1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chu làm nên thể edit và đăng thường xuyên theo lịch được. Nên đành edit chương nào đăng chương đó, hẹn trước được.
   Hy vọng mn vẫn theo dõi truyện, Chu cố gắng lắm lắm rồi :yoyo65::yoyo65:

   Chương 216: Dễ như trở bàn tay
   Cấp cao Kim thị cố gắng đè ép tin tức này, e sợ người của Văn thị, Phong thị biết càng kiêng nể gì tới đánh cướp bọn họ.

   ngờ tới hôm nay trước có Nghiêm Di huỵt toẹt ra, lại có người trong tộc kể hết nội tình ra luôn.

   Tộc trưởng Kim thị và mấy vị trưởng lão cản kịp, Kim lão tam về vai vế, về tu vi đều ở bọn họ, bọn họ gặp phải trưởng bối đầu óc chỉ nghĩ đến cơ quan thuật như vậy, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ cười khổ.

   Tần Du Du để ý tới bọn họ, đưa tay cầm lấy hộp cơ quan ám khí gần mình nhất, mặt ngoài hộp kim loại đen nhánh chỉ có hai chữ cổ tao nhã "Diêu Quang", đây là tên ngôi sao cuối cùng trong chòm Bắc đẩu thất tinh.

   Kim lão lục vẫn chưa hề mở miệng, nhắc nhở : "Diêu Quang có thể dùng sai, Tần nương cẩn thận."

   Tần Du Du gật gật đầu với ông ấy, : "Có thể tránh ra chút để ta thử hiệu quả xem sao ?"

   Người Kim thị vừa nghe, liền nhanh chóng tự giác trốn qua bên, phía trước Tần Du Du lộ ra khoảng đất trống. Nơi này là xưởng của Kim thị, lúc thiết kế lo lắng người dùng cơ quan ám khí thí nghiệm hiệu quả, cho nên có thiết các loại bia cỏ, bia gỗ, bia sắt, bia đá từ các chất liệu cứng mềm giống nhau làm thành bia ngắm.

   Tần Du Du thạo nghề như vậy, cần người khác chỉ nàng cách dùng cơ quan ám khí, mấy món này cầm lên liền biết chốt khởi động ngầm cơ quan ở đâu ngay.

   Nhưng Kim lão lục vẫn nhịn được cằn nhằn liên miên: "Diêu Quang phóng ra kim như lông bò, hộp này bên trong có thể chứa trăm lẻ tám kim châm, nếu lão phu ra tay, ít nhất có thể xuyên thủng hộ thân cương khí cuả võ thánh cấp mười lăm. Đáng tiếc giờ biết bộ phận nào bị chấn động, xảy ra vấn đề, tác dụng bằng lúc trước nữa."

   Ông ấy đến đây, mặt có vài phần đắc ý, tu vi của ông ấy đạt tới cấp mười bốn, nhưng võ thánh cho dù kém cấp, thực lực cũng là cách xa trời với đất, có thể dựa vào ám khí loại trừ hộ thân cương khí của võ thánh hơn mình , hai cấp. Quả đáng kiêu ngạo.

   Nghiêm Di nghe xong giật mình, ngày đó cứu Tần Du Du, nàng từng muốn dùng cơ quan ám khí tên là Lung Linh Khấu để báo đáp ơn cứu mạng của , sau đó rời , Lung Linh Khấu đó cũng là bên trong giấu trăm lẻ tám kim châm, về kích thương còn hơn nửa so với "Diêu Quang" này.

   trăm lẻ tám kim châm đó chia làm ba lượt bắn ra, có thể xuyên thủng hộ thân cương khí của võ tôn cấp bảy --- lúc đó Tần Du Du hề nhắc tới người khởi động Lung Linh Khấu có cầu tu vi gì, sau đó Nghiêm Di thử, dĩ nhiên là người bình thường sử dụng có thể đạt tới uy lực khủng bố của võ tôn cấp bảy.

   Nếu là do Kim lão lục võ thánh trước mặt này khởi động, muốn xuyên thủng hộ thân cương khí của võ thánh cấp mười lăm đoán chừng khó.

   Mà cái đó Tần Du Du lại tiện tay mang ra tặng người...

   Tuy lần bắn ra trăm lẻ tám kim châm, với mỗi lần bắn ra ba mươi sáu kim châm. Đối với độ căng của lo xò nhất định giống nhau, nhưng có chung hình dạng, kích thước Lung Linh Khấu cũng hơn Diêu Quang này rất nhiều.

   Nghiêm Di gần như nhịn được muốn đưa tay xoa xoa đầu Tần Du Du. Kéo nàng ôm vào lòng, hôn môi sâu, quả nhiên là bảo bối ông trời cho mà, nếu sao lại xuất sắc như thế?

   Tần Du Du ngược lại vì đối phương kém hơn mà khinh thường, xem , nàng cầm lấy Diêu quang quay về vòng bia bên góc xưởng mở chốt, trăm kim như lông bò bắn nhanh ra. Hóa thành vô số đường sáng xíu, vút qua cái, bắn vào bia ngắm.

   Leng! Keng! Vút! Các tiếng kim loại va chạm vang lên, tốc độ bắn kim rất nhanh, cho dù Tần Du Du hề dùng tu vi trợ giúp, nhiều người trong sảnh ngay cả bóng dáng kim châm cũng nhìn được.

   Với hiệu quả này, kim châm có thể xuyên thủng hộ thân cương khí của võ giả cấp năm.

   Tần Du Du ấn chốt mở vài cái. Xác định kim châm bên trong bắn ra hết rồi, sau đó mới nâng Diêu Quang lên tay nhìn kỹ, vừa dùng ngón tay búng vào mặt ngoài hộp kim loại.

   Ba người Kim lão tam biết nàng dựa vào tiếng vang đoán kết cấu bên trong hộp. Đều nín thở, yên lặng sợ gây ra chút tiếng động quấy nhiễu nàng.

   Tần Du Du cứ như vậy tỉ mỉ gõ hết mặt ngoài hộp kim loại lần, rất nhanh vẻ mặt tính toán kỹ càng.

   Nàng lấy ra dụng cụ mang theo sẵn, bắt đầu ở bàn đá hóa giải hộp cơ quan.

   Kim lão tam, Kim lão lục cả Kim Tự Kinh vây quanh nàng mở to ba cặp mắt, sợ bỏ lở chi tiết nào.

   Sau khi bản vẽ bị thiêu hủy, bọn họ dám tùy tiện động vào bảy hộp cơ quan trong bộ Thiên cương tinh vực này. May là nhiều năm qua, những hộp bị hủy hoại của Thiên cương tinh vực hề ít. Bọn họ chỉ có thể dùng để nghiên cứu, Tần Du Du đầu tiên đụng tới hộp quan trọng, được xem như hoàn hảo. Bọn họ lại hề có ý định ngăn cản trong đầu.

   Hai tay Tần Du Du ổn định mà linh hoạt, giống như làm phép, chỉ vài động tác tháo lớp kim loại bên ngoài của Diêu Quang ra, sau đó là đến hộp chứa kim châm, tiếp theo là cơ quan lò xo quan trọng bắn kim châm ra.

   Trung tâm cơ quan hộp khiến vô số cơ quan đại sư đau đầu thôi dưới tay Tần Du Du lại giống như trẻ con chơi xếp gỗ, tất cả linh kiện đuợc tháo ra vô cùng thoải mái.

   Cơ quan ám khí tên là Diêu Quang kết cấu quả lộn xộn vô cùng, dưới tay Tần Du Du trực tiếp tháo ra hơn ba trăm linh kiện lớn , rất nhiều linh kiện nhìn qua lớn hơn hạt gạo là bao.

   Trong xưởng yên lặng đến ngay cả tiếng hít thở cũng gần như có, mọi người tự chủ được nín hơi, trợn to mắt sợ bỏ qua bất cứ hành động nào.

   Cho đến khi Tần Du Du tháo linh kiện cuối cùng đặt xuống bên, thu tay lại thở dài hơi, những người khác mới theo đó thở tiếng, hít thở trở lại.

   Ngay cả Kim lão tam là cơ quan cao thủ tận mắt nhìn thấy bá phụ chế tạo Thiên cương tinh vực, dưới tình hình bản vẽ bị mất cũng chưa từng hoàn toàn hóa giải được hộp trong đó, mà Tần Du Du lại hành động lưu loát như vậy, nàng chỉ dùng đầu ngón tay gõ vài cái bên ngoài Diêu Quang, cũng biết cấu tạo bên trong đến bảy, tám phần, quả bản lĩnh thần kỳ.

   dưới Kim thị cho dù trong lòng chua xót, muốn thừa nhận cũng được, trình độ nhà mình thua kém người ta quá xa, quá xa.

   Tần Du Du dùng cái nhíp gắp ba cái lò xo nho trong đó, thêm cả mảnh kim loại mỏng để qua bên : "Chắc là bốn bộ phận này va chạm mạnh khiến uy lực cơ quan ám khí bị giảm . Chẳng qua cấu tạo của nó quá phức tạp, rất nhiều thiết kế như là cố tình gắn để ngụy trang, ra phải là cần thiết."

   Nhóm cơ quan sư Kim lão tam kích động suýt nữa rơi lệ tại chỗ, Kim lão tam đầu vái chào sâu trước Tần Du Du : "Xin Tần đại sư chỉ giáo."

   Ông ấy với Kim lão lục lúc trước có xem qua bản vẽ cơ quan bảo khố dưới hoa viên của Thánh bình Thân vương do Kim Tự Kinh mang về, tuy phần bản vẽ đó kỹ càng, chi tiết, rất nhiều thiết kế tinh xảo cũng có trong bản vẽ, nhưng đủ khiến bọn họ cảm thấy được mở rộng tầm mắt.

   Hôm nay chính mắt nhìn thấy Tần Du Du, lúc đầu còn có chút bị ảnh hưởng bởi vẻ ngoài quá trẻ tuổi của nàng, thầm hoài nghi trình độ của nàng có cao như vậy , cho đến giờ phút này, tất cả nghi ngờ đều bị hủy, thiếu nữ trước mắt này quả là cơ quan sư hàng đầu mà bọn họ trước đây chưa từng gặp.

   Tần Du Du gì, đưa tay dùng công cụ mình mang theo lấy bốn linh kiện này ra điều chỉnh cho khớp, sau đó lắp ráp mấy trăm linh kiện bàn.

   Vẻ mặt của nàng chuyên tâm, động tác tính là nhanh, cũng đủ cho Kim lão tam nhìn thấy ràng, Nghiêm Di nhìn thấy tóc mai của nàng có vài sợi rủ xuống, rất thuận tay giúp nàng vén ra sau tai.

   Tần Du Du sớm quen có bên cạnh, cùng các động tác nho , khoảng thời gian lúc mới cưới cũng thường làm, cho nên vốn cảm thấy bị quấy nhiễu.

   Đa số người Kim thị toàn bộ đều nhìn chằm chằm hai tay Tần Du Du, chỉ có Kim Phù Đồ trong đó lúc Nghiêm Di hành động, trong lòng khỏi thầm kinh ngạc.

   Xem ra vị đệ tử của Thiên công Thánh thủ này chẳng những cơ quan thuật nổi tiếng, "dạy chồng" cũng rất tài giỏi, Thánh bình Thân vương có tiếng là máu lạnh, tâm lạnh, tay nàng thế mà lại trở thành cuộn chỉ mềm.

   Nhớ lại chuyện hôm nay, Thánh bình Thân vương bỏ đại tiền tuyến qua bên, là vì cùng Tần Du Du tới xem thử Thiên cương tinh vực của tộc ông ta sao?

   Tần Du Du vì sao sớm đến, muộn đến lại xuất ngay lúc này?

   Mặc kệ thế nào, chỉ cần hai người bọn họ có ác ý với Kim thị là tốt rồi, còn về chuyện hôm nay để tính sau, chỉ có thể bước nào tính bước đó, nếu Thiên cương tinh vực được sửa chữa, ít nhất người Phong thị, Văn thị cũng dám dễ dàng tìm tới cửa.

   Kim Phù Đồ cũng lo lắng Tần Du Du cướp lấy Thiên cương tinh vực, phải ông ta tự xem tộc mình, là nhìn thái độ của người ta, Thiên cương tinh vực trong mắt người ta đoán chừng cũng phải loại hiếm lạ gì.

   Diêu Quang rất nhanh được lắp ráp lại xong, Tần Du Du đem nó cho Kim lão lục: "Ông thử xem hiệu quả thế nào."

   Kim lão lục tuổi đáng làm ông Tần Du Du, tại lại giống như vãn bối, hai tay tiếp nhận Diêu Quang Tần Du Du đưa, lấy kim châm từ trong rương gỗ đàn bên cạnh lắp vào, đến phía trước hướng về phía loạt bia ngắm, dùng toàn lực khởi động chốt mở.

   Lần này Kim lão lục là dùng toàn bộ tu vi phụ trợ Diêu Quang bắn châm, kim châm bay tốc độ nhanh ngay cả võ tôn cấp chín như Tần Du Du cũng thấy , kim châm bắn ra lại gây chút tiếng động.

   Kim lão tam và Kim Tự Kinh chạy đến xem, bia ngắm bằng thép nguyên chất dày nhất bị đâm lổ chổ. Dưới ánh mặt trời sáng sủa, với nhãn lực tu vi cao, tốt nhất đều có thể nhìn thấy bia ngắm thép nguyên chất dày nửa thước bị kim châm đâm xuyên thành mười mấy cái lổ cực kỳ .

   Kim châm như lông bò do Diêu Quang bắn ra, sức lực thế mà đủ để xuyên qua nửa thước bia ngắm thép nguyên chất, muốn xuyên thủng hộ thân cường khí của võ thánh cấp mười lăm có gì khó?

   Người Kim thị trong xưởng ngơ ngốc nhìn bia ngắm thép nguyên chất đó và Diêu Quang tay Kim lão lục, nên lời trong lòng có tư vị gì.

   Sửa chữa Thiên cương tinh vực là hy vọng lớn nhất của bọn họ mấy năm nay, hôm nay hy vọng rốt cuộc bất ngờ đạt được, đáng tiếc ra tay phải người Kim thị bọn họ, hơn nữa chuyện bọn họ cảm thấy khó như lên trời, người ta gần như ra tay là được, thoải mái vô cùng hoàn thành.

   Đám đông bọn họ biết nên cảm thấy vui mừng hay xấu hổ nữa.

   Ngay lúc Tần Du Du cầm hộp cơ quan tên là "Khai Dương" trong bảy hộp của bộ Thiên cương tinh vực lên, xa xa bỗng truyền đến tiếng nữ tử khóc la, nghe giọng đó hình như là từ trước cửa Kim thị chủ trạch.

   Kim lão tam chờ xem Tần Du Du hóa giải, sửa chữa "Khai Dương", bỗng nhiên nghe thấy có người ở ngoài cửa chủ trạch làm ầm ĩ, khỏi giận dữ, trừng mắt liếc nhìn tộc trưởng Kim thị cái, chút khách khí : "Ngươi xem xem sao lại thế này?"
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong1715 others thích bài này.

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Thành xin lỗi mn :nod:. Giờ mới đăng chương mới được. Truyện sắp hoàn rồi, mình cố gắng edit. Mấy chương cuối dài kinh khủng :062::062::062:.

   Chương 217: Mờ mịt giữa sống chết (Đại kết cục - thượng)
   Kim lão tam chờ xem Tần Du Du hóa giải, sửa chữa "Khai Dương" bỗng nghe thấy có người gây rối ngoài cổng lớn, khỏi giận dữ, trừng mắt liếc nhìn Kim tộc trưởng cái, chút khách khí : "Ngươi xem sao lại thế này?"

   Kim Phù Đồ cũng nghe thấy, biến sắc, đưa mắt ra hiệu về phía tộc trưởng, xoay người muốn ra ngoài giải quyết vấn đề.

   Tần Du Du nghe thấy đó là tiếng của Kim Phù Sương, trong lòng sợ hãi, chẳng lẽ cha xảy ra chuyện?! Lòng hoang mang, vừa buông hộp cơ quan ra, quay đầu về phía Nghiêm Di.

   Nghiêm Di cũng thuộc loại nhạy bén, trong lòng vừa chuyển liền đoán được thân phận của nữ tử khóc ầm ĩ kia, đưa tay xoa đầu vai Tần Du Du, với tộc trưởng Kim thị: "Ái phi của bổn vương mệt mỏi, trước hết nghĩ ngơi chút rồi sau, nữ tử khóc lóc bên ngoài là ai?"

   Kim Phù Đồ cười gượng hai tiếng : "Nữ tử hiểu chuyện trong tộc thôi, để Thánh bình Thân vương chê cười rồi."

   "Bà ấy khóc đáng thương như vậy, ta muốn nhìn xem bà ấy được ?" Tần Du Du ra vẻ khờ dại .

   Kim Phù Đồ dưới ánh mắt trách cứ của Kim lão tam, mồ hôi lạnh chảy xuống.

   Đối với đám người Kim lão tam, sửa chữa Thiên cương tinh vực là chuyện lớn hàng đầu, bất cứ kẻ nào ở phía sau muốn phá hư đều đáng chết, ông nếu thẳng người khóc lóc ầm ĩ bên ngoài là Kim Phù Sương, e rằng bà ấy bị các trưởng lão trong tộc trách phạt nặng.

   Ông chỉ có muội muội ruột này thôi, mắt thấy bà ấy cả đời bất hạnh, sao lại bỏ mặt để bà ấy lại bị thương tổn được.

   Trong lòng Tần Du Du lo sợ là phụ thân nàng gặp chuyện, nhìn ai, giật ống tay áo Nghiêm Di, cũng quản cái gì lễ pháp liền chạy ra chủ trạch.

   dưới Kim gia ai dám ngăn cản hai người, trơ mắt nhìn hai người nhanh chóng về phía cửa lớn chủ trạch, sửng sốt chút mới nhớ tới phải đuổi theo.

   Ngoài cửa khóc ầm ĩ đúng là Kim Phù Sương, Tần Du Du ba bước thành hai bước tới trước mặt bà ấy, hỏi: "Làm sao vậy? Có phải nhà của bà xảy ra chuyện gì ?"

   Kim Phù Sương bỗng nhìn thấy nữ tử trẻ tuổi dung nhan như tranh vẽ tới trước mặt mình, phía sau nàng còn có nam tử cao lớn ăn mặc đẹp đẽ, quý giá, nét mặt chút thay đổi. khỏi ngừng khóc.

   Ở Kim thị cực hiếm khi nhìn thấy người ngoài, nam nữ này dung mạo, khí chất xuất chúng, nam tử đó vừa nhìn thấy chính là cao hơn người, nếu gặp qua bà tuyệt đối quên.

   "Hai người..." Kim Phù Sương vội vả tìm kiếm đại ca giúp đỡ, bị ngăn ở ngoài chủ trạch mới nhịn được khóc la, bà chắc chắn khi thẳng ra với hai người xa lạ này.

   Kim Phù Đồ theo Kim lão tam và nhóm trưởng lão chạy ra, chỉ thấy vẻ mặt Tần Du Du lo lắng, truy hỏi Kim Phù Sương vì sao khóc, trong lòng cảm thấy cực kỳ quái dị.

   Thánh bình Thân vương vương phi này cũng quá thích xen vào chuyện người khác? Cơ quan sư đứng đầu có rất nhiều tính tình kỳ lạ, nhưng đa số đều quái gở là chính. Ông chưa từng thấy ai quá thích xen vào chuyện người khác, vừa nghe có người khóc liền dẹp hết mọi chuyện, chạy đến hỏi nguyên do.

   Nhưng thân phận Tần Du Du quý giá, nếu giúp nàng phen, ít nhất hôm nay Kim Phù Sương cũng phải chịu phạt.

   "Phù Sương, đến tột cùng xảy ra chuyện gì. Muội mau ." Kim Phù Đồ xông ra phía trước hai bước, nháy mắt ra dấu với muội muội.

   Kim Phù Sương nhìn thấy ngay cả Kim lão tam cấp bậc tôn trưởng cực kỳ ít xuất trước mặt người khác cũng ra, biết mình tới đúng lúc, có thể đúng lúc trong tộc bàn bạc chuyện quan trọng, nhưng nghĩ đến chuyện trong nhà, bà cái gì cũng nhìn thấy.

   Chỉ cần người đó bình an, bà cho dù bị trách phạt như thế nào cũng sao.

   "Đại bá, đại bá huynh ấy đau đầu mấy ngày rồi, sáng hôm nay lúc ta gặp huynh ấy. Phát huynh ấy hôn mê, ta gọi như thế nào cũng tỉnh, hơn nữa hơi thở cũng càng lúc càng mỏng manh. Hàn đại phu ở trong cốc, đại ca. Van xin huynh mau tìm người đến xem rốt cuộc làm sao vậy..." Kim Phù Sương rung giọng .

   Quả nhiên là cha xảy ra chuyện, Tần Du Du giống như bị người tạt nước đá, cả người lạnh lẻo.

   "Ông ấy ở đâu? Đưa ta ." Giọng Nghiêm Di vững vàng, trầm thấp ở bên tai vang lên, hai tay ấm áp cầm chặt lấy tay nàng. Sức nóng xuyên qua da thịt rót vào trong cơ thể nàng, cho nàng an ủi tiếng động.

   Tần Du Du gật gật đầu. Dưới chân đạp cái liền lao về phía chỗ ở của Kim Phù Sương.

   dưới Kim gia biết Kim Phù Sương, nhìn thấy hai người Nghiêm Di và Tần Du Du nhảy thấy bóng dáng, hai mặt nhìn nhau rất là khó hiểu.

   Kim Phù Sương mơ hồ đoán được bọn họ về phía nhà của bà, tuy hai người xa lạ này vì sao lại quan tâm chuyện nhà bà như thế, thậm chí ngay cả vị trí nhà của bà cũng biết đường, nhưng bọn họ vừa nhìn biết phải người thường, có lẽ có thể cứu Kim Thắng Thường mạng.

   Trong lòng bà có hy vọng, cũng vội vàng nhanh chân chạy về phía nhà của mình.

   Kim lão tam trừng mắt hỏi Kim Phù Đồ: "Sao lại thế này?!"

   Kim Phù Đồ cũng vừa theo ra, biết gì cả.

   Kim lão tam giận dữ: " biết còn mau theo xem, Tự Kinh, con cũng !"

   Kim Phù Đồ và Kim Tự Kinh đuổi theo tới viện của Kim Phù Sương, đúng lúc nhìn thấy Tần Du Du dưới hướng dẫn của Nghiêm Di dùng chân khí giúp Kim Thắng Thường vận khí điều tức.

   Hai người dám hé răng, đành phải ở ngoài cửa phòng lặng lẽ lên tiếng nhìn nhìn.

   "Được rồi. Nàng nghỉ ngơi chút, ta để Trú Vân Phi tìm Hướng bá bá của nàng đến giúp ông ấy nhìn xem." Nghiêm Di ôm đầu vai Tần Du Du an ủi .

   Tuy vẻ mặt vẫn lạnh băng, cứng ngắc trước sau như , nhưng dịu dàng, thương tiếc trong mắt cho dù là kẻ trong đầu chỉ có cơ quan thuật như Kim Tự Kinh cũng có thể nhìn ra được.

   "Được." Tần Du Du đưa tay đấp chăn giúp Kim Thắng Thường giường.

   Kim Phù Sương nhìn thấy tình trạng của Kim Thắng Thường ổn định hơn, cũng chầm chậm lấy lại tinh thần, bà bình tĩnh nhìn Tần Du Du, bỗng nhiên : "Ngươi... Ngươi là nữ nhi của đại bá và Dao Cơ?"

   biết quan hệ của Tần Du Du, nhưng nhìn hành động của bọn họ cho dù phải vợ chồng cũng là tình nhân, Kim Thắng Thường nếu phải người thân của Tần Du Du, Nghiêm Di sao lại mắt thấy nàng có cử chỉ thân mật với nam tử khác mà hề phản ứng gì được?

   Chuyện tới lúc này, Tần Du Du cũng cần phải giấu diếm nữa, gật đầu thừa nhận: "Đúng vậy."

   Kim Phù Sương nhìn nàng dung nhan xinh đẹp tuyệt trần giống như bức tranh tiên tử, trong miệng lẩm bẩm : "Khó trách, khó trách..."

   Khó trách Kim Thắng Thường đối với thê tử Dao Cơ của huynh ấy lại thể quên tình, nhìn thấy dung mạo nữ nhi như vậy, có thể tưởng tượng mẫu thân nàng phong thái hào hoa như thế nào.

   Kim Phù Sương ngồi yên chiếc ghế duy nhất trong phòng, vẫn nhúc nhích.

   Ngoài cửa, Kim Phù Đồ nghe xong mấy câu đối thoại này, trong lòng có ánh sáng chợt lóe, hoàn toàn hiểu ra --- Tần Du Du vậy mà lại là nữ nhi do Kim Thắng Thường ở ngoài cốc cùng nữ tử tên là Dao Cơ sinh ra!

   Nếu phải sợ kinh động người bên trong, Kim Phù Đồ gần như muốn ngửa mặt lên trời cười to ba tiếng, khó trách nàng cùng Nghiêm Di đối với chuyện của Kim thị lại quan tâm như vậy, ra là thế!

   Cứ tính như vậy, đường đường Thánh bình Thân vương vậy mà lại là con rể của Kim thị ông!

   Tây Hà Phong thị, Hạ Vân Phong Văn thị gì đó, còn dựa vào cái gì đến gây khó dễ cho Kim thị ông đây?!

   Thân phận, quyền thế của Thánh bình Thân vương này cũng đủ to lớn rồi. xem trọng, sủng ái đối với Tần Du Du người mù cũng có thể nhận ra được, quan trọng là cơ quan thuật của chính Tần Du Du đứng đầu thiên hạ, ngoại trừ Tề Thiên Nhạc mất tích hai năm kia, tuyệt đối ai có thể sánh bằng.

   Thiên cương tinh vực do Tần Du Du sửa chữa, phải xem như là người trong gia tộc Kim thị sửa chữa sao?

   Đương nhiên, điều kiện trước tiên là, phải bảo vệ tính mạng của Kim Thắng Thường, để ta còn sống khỏe mạnh, như vậy Tần Du Du và Nghiêm Di mặc dù đối với Kim thị có nhiều cảm tình, cũng tuyệt đối trơ mắt nhìn Kim thị suy tàn.

   Ông xoay người sang chỗ khác ngoắc người hầu theo mình đến mang tin tức quan trọng này về. Cũng mời tứ trưởng lão có y thuật tốt nhất trong cốc chạy đến chuyến.

   Vì thân phận Tần Du Du lộ ra, khí cả Quỷ Tam đài thay đổi hết, tâm tình vốn ủ dột tuyệt vọng lập tức tiêu tan, Kim Phù Đồ vội trong vội ngoài sắp xếp người mau chóng đưa tất cả đệ tử trẻ tuổi ngoài cốc về, nhất là hai người con của Kim Phù Sương. Đó chính là đường đệ ruột thịt của Tần Du Du.

   Kim Phù Sương và Kim Thắng Thường, muốn chuyện, bệnh nặng thể chuyện, có hai tiểu hài tử cười linh hoạt bên cạnh cũng tốt.

   Chỗ ở nhà Kim Thắng Thường và Kim Phù Sương rất thể tiếp đãi khách, Kim Phù Sương tâm thần hoảng hốt, vốn cũng muốn tiếp đãi con rể, vẫn là Kim Phù Đồ phản ứng nhanh, tạm thời trưng dụng viện bên cạnh, thu xếp tốt để Tần Du Du và Nghiêm Di ở tạm.

   Nghiêm Di xác định Tần Du Du ở trong cốc cũng có ai gây bất lợi cho nàng. Liền tạm thời rời khỏi, gọi Trú Vân Phi tới khe Hoán Sa, nơi Y thánh Hướng Thiên Trản cư mời người.

   Nghiêm Di tinh thông dùng dược liệu, nhưng với y thuật, nhất là trị liệu cho thương thế đầu của Kim Thắng Thường lại bằng sở trường của Hướng Thiên Trản.

   Thực lực của Trú Vân Phi sau khi trải qua trận chiến núi Thốc Thủy có bước tiến lớn, huyết mạch kỳ lân trong cơ thể biết sao lại nồng đậm rất nhiều, tuy hút máu của cổ trùng thần. Nhưng hiệu quả khỏi mạnh đến khiến người bất ngờ, giờ tốc độ của nó nhanh hơn gấp đôi so với lúc trước.

   Nơi Y thánh cư cách núi Hoành Vân tính quá xa, lại có Hà Mãn Tử sớm để lại bản đồ, với sức đôi bàn chân của Trú Vân Phi. ngày đên đủ để tới về.

   Kim Phù Sương bị Kim Phù Đồ đưa ra ngoài phòng chuyện, Tần Du Du mình bên cạnh phụ thân. Bỗng nhiên chớp sáng --- ánh sáng từ ngọn nến chiếu ra bóng đen xa lạ, nàng nhìn lại, là Yểm Huyền tới.

   Yểm Huyền vương tay làm dấu chớ có lên tiếng, tới bên giường đưa tay lên trán Kim Thắng Thường, qua lúc, ta cau mày, thu hồi tay mình, có chút áy náy liếc nhìn Tần Du Du cái, giọng : "Mấy ngày nay, ngươi cứ ở lại chỗ này bên cạnh ông ta ."

   Nước mắt Tần Du Du lập tức rơi xuống, ý của ta có phải là phụ thân chỉ có thể sống qua mấy ngày thôi ?"

   "Ông ấy lúc trước ràng thân thể còn có thể..." Tần Du Du chưa từ bỏ ý định, nàng tuy hiểu y thuật, nhưng mạch của người bình thường nàng cũng có thể phán đoán chút, lúc trước mấy lần đến nhìn phụ thân, mạch tượng của ông tuy phải vững vàng, có lực, nhưng ít ra cũng hề có tình trạng suy yếu, vì sao lại được chứ?

   "Thân thể của ta sao cả, ta hẳn là muốn cố nhớ lại chuyện lúc trước, đau khổ chịu nổi, có ý chí sinh tồn. Ta đây có viên "Linh Khiếu đan", tới thời điểm cuối cùng ngươi để ta ăn vào, khôi phục giác quan, linh thức trong thời gian ngắn, có thể để cha con các người gặp mặt mấy câu tốt. Ta có thể làm, chỉ có điều này thôi." Yểm Huyền bất đắc dĩ .

   ta có thể cải tử hoàn sinh, nhưng thi triển ở phàm giới hậu quả phải ta có thể gánh vác nổi. Hơn nữa tình trạng Kim Thắng Thường như vậy, ta xác định được giúp ông nghịch thiên có tính là chuyện tốt .

   Tần Du Du nhận lấy đan dược, giọng : "Cám ơn người."

   Yểm Huyền than tiếng, thoáng cái thân hình biến mất trước mặt Tần Du Du.

   Cách thời điểm Tiểu Khôi thăng cấp còn chút thời gian, Tần Du Du ít ngửi mùi hương của hoa Thiên phạn cửu thiều ảnh hưởng cũng quá lớn, để nàng yên tâm bên cạnh phụ thân trong quảng thời gian còn lại này.

   Sau khi Yểm Huyền biến mất lát, Nghiêm Di đẩy cửa mà vào, thấy tay Tần Du Du cầm hộp ngọc , ngồi bên giường, nước mắt rơi như mưa, vội vàng qua ôm nàng an ủi : "Du Du ngoan, đừng khóc. Trú Vân Phi đêm mai chắc là có thể đưa Y thánh về đến, nhạc phụ có việc gì đâu."

   Tần Du Du ở trong lòng ngực lắc lắc đầu chuyện, nàng rất may mắn phía sau có Nghiêm Di ở bên cạnh nàng, để nàng cần người mình chịu đau khổ.

   Nàng có thể thể quên việc bị Nghiêm Di lừa gạt, lợi dụng lúc trước, nhưng nàng phải thừa nhận, đa số thời điểm, cái ôm ấp của Nghiêm Di khiến nàng cảm thấy ấm áp, yên tâm.

   Kim Phù Sương yên lòng kể lại chuyện mình biết về Kim Thắng Thường và Phong Dao Cơ cho ca ca, giống như du hồn đến bên ngoài phòng của Kim Thắng Thường.

   Dưới ngọn đèn mờ nhạt, bà nhìn thấy Tần Du Du và Nghiêm Di lẳng lặng ôm nhau ngồi bên giường Kim Thắng Thường. Nỗi thương tâm, đau đớn trong lòng bỗng nhiên giống như lũ vỡ đê, lập tức làm bà suy sụp.

   Bà giống như nhìn thấy hình ảnh Phong Dao Cơ vô cùng mơ hồ trong tưởng tượng của bà trở nên chân , ràng hẳn, cùng Thắng Thường ca ca bà nhất gắn bó và ôm chặt nhau chỗ.

   Thắng Thường Dao Cơ, bạc đầu bên nhau... Bọn họ mới đôi, bà xem là gì chứ? Liền ngay cả hơn mười năm sớm chiều làm bạn cũng là bà tự lừa mình dối người mà thôi, nam nhân giường trong phòng chưa bao giờ thuộc về bà.

   Ở trong lòng ông, bà vĩnh viễn chỉ là đệ muội thôi.

   Kim Thắng Thường vẫn chưa tỉnh lại, có Nghiêm Di và Kim thị cung cấp đủ loại linh dược, tình trạng của ông xem như ổn định.

   Buổi chiều hôm sau, Trú Vân Phi quả nhiên phụ nhờ vã đưa Y thánh Hướng Thiên Trản tới.

   Hướng Thiên Trản cẩn thận kiểm tra lần. Cho kết luận giống hệt Yểm Huyền, hơn nữa chuyện vô cùng thẳng thắn: "Thân thể ông ấy sao cả, là ông ấy tự bản thân muốn tỉnh lại, thậm chí muốn sống, các người có hai lựa chọn, là để ông ấy cứ ngủ như vậy. Cho đến khi thân thể của ông ấy chịu nổi nữa, sức sống cạn kiệt, tự ra . là ta dùng kim châm huyệt, mạnh mẽ cứu tỉnh ông ấy, tình trạng của ông ấy chống đỡ được bao lâu nữa, các người có cái gì cho hết , để ông ấy thoải mái mà ra ."

   Tần Du Du đêm qua biết tình trạng của phụ thân, chuẩn bị tốt tình trạng xấu nhất, nghe lời Y thánh ngược lại trấn tỉnh hơn.

   Kim Phù Sương lại giống như lập tức đánh mất hồn phách, chữ cũng ra lời.

   Kim Phù Đồ ở bên thầm bóp cổ tay, sao lại sớm muộn. Cố tình lúc này lại chống đỡ nổi chứ?

   "Thẩm thẩm, người thấy thế nào?" Tần Du Du nhìn sắc mặt như tro tàn của Kim Phù Sương, trong lòng khỏi vì bà mà đau lòng. Nàng tuy có huyết thống thân thích với phụ thân, nhưng thời gian bên nhau ngắn ngủi. Về cảm tình ra sâu đậm bằng Kim Phù Sương.

   Nữ tử này vì phụ thân từ bỏ hạnh phúc cả đời của mình, cuối cùng kết cục lại như vậy.

   Kim Phù Sương cả người run lên, nghiêng đầu nhìn thấy nàng, giọng hỏi: "Ngươi là Phương Thảo?"

   Tần Du Du có chút ngạc nhiên. thể thừa nhận thẩm thẩm này của nàng ra là nữ tử sức quan sát khá sắc sảo.

   Kim Phù Sương vốn cũng cần đáp án của Tần Du Du, ánh mắt của bà chầm chậm dừng mặt Kim Thắng Thường. Lộ ra tươi cười còn đau đớn hơn khóc: "Để ông ấy giải thoát , cũng để ta được giải thoát."

   Bà lừa ông hơn mười năm, lừa chính mình hơn mười năm, cần gì lại để hai người tiếp tục đau khổ nữa chứ?

   Lời Hướng Thiên Trản mới vừa rồi rất ràng, Thắng Thường ca ca nếu phải nhớ lại chuyện trước đây, đánh mất ý chí sinh tồn, ép buộc ông tiếp tục sống như cái xác hồn, để thỏa mãn tâm ý xằng bậy của bà có ý nghĩa gì chứ?

   Hướng Thiên Trản thấy người trong phòng có ý kiến, lấy kim châm vào mấy vị trí đặc biệt đỉnh đầu.

   Hiệu quả kim châm cực nhanh, cổ họng Kim Thắng Thường phát ra tiếng vang yếu ớt, mí mắt rung động vài cái liền tỉnh lại.

   Ông cảm giác được bên cạnh hình như có ít người, nhưng lại lộ ra vẻ mặt bối rối, chỉ đưa tay giống như mò mẫn tìm kiếm cái gì.

   Kim Phù Sương ở cùng ông hơn mười năm, gần như lập tức biết ông muốn tìm gì, rất nhanh lấy pho tượng còn điêu khắc trước khi hôn mề và con dao khắc cái giá bên giường đưa tới tay ông.

   Kim Thắng Thường tay cầm dao khắc, cẩn thận, rất nhanh khắc phần đầu pho tượng, động tác tỉnh chuẩn, lưu loát, hoàn toàn nhận ra hai mắt ông nhìn thấy gì.

   Kim Thắng Thường tuy thân thể tàn tật, nhưng tu vi vẫn chưa mất hết, ngũ quan của pho tượng rất nhanh liền khắc xong, ông mỉm cười buông dao khắc, dùng đầu ngón tay vuốt ve khuôn mặt pho tượng, giọng : "Đây là Dao Cơ của ta, ta rốt cuộc nhớ ra nàng..."

   Mấy người trong phòng thị lực tệ, liếc mắt cái liền thấy dung mạo của pho tượng đó và Tần Du Du ít nhất có mấy phần giống nhau.

   "Đáng tiếc nàng mất rồi, hy vọng nàng trách ta để nàng chờ quá lâu." Giọng điệu của Kim Thắng Thường bình tĩnh, nhưng càng như thế, người khác càng ông quả định tiếp tục sống nữa.

   Tần Du Du nghĩ nghĩ, lấy Linh khiếu đan do Yểm Huyền đưa ra, để Nghiêm Di giúp đút Kim Thắng Thường nuốt xuống.

   Kim Thắng Thường chút phản kháng, người nếu kiên quyết muốn chết, tuyệt thế linh dược gì cũng khó có thể cứu vãn.

   Tần Du Du nhanh chóng ngồi trước mặt ông, nhìn thấy ánh mắt mờ mịt có tiêu cự của ông dần dần có thần thái, cẩn thận hỏi: "Cha... Người có thể nghe thấy, nhìn thấy con ?"

   Kim Thắng Thường mất thị lực, thính lực hơn mười năm, lập tức thấy lại ánh sáng, lần nữa nghe được thanh nhưng lại quên mất phản ứng.

   Đợi ông thấy dung mạo của Tần Du Du, cả người như bị sét đánh tại chỗ, lúc lâu mới vươn tay khẽ vuốt khuôn mặt nàng, động tác của ông rất cẩn thận. Giống như sợ thoáng dùng lực, khuôn mặt quen thuộc trước mặt giống như bọt biển đột nhiên tan biến mất.

   "Ngươi, ngươi..." Nữ tử trước mặt có vài phần rất giống thê tử trong trí nhớ, nhưng Kim Thắng Thường cảm giác nàng phải cùng người.

   Tần Du Du đưa tay cầm tay ông áp lên mặt mình, cố gắng cười : "Con là Du Du, là nữ nhi của cha với mẫu thân."

   "Du Du... Nữ nhi?" Vẻ mặt Kim Thắng Thường kích động hẳn lên, nữ nhi của ông và thê tử? Đứa con đáng thương sinh ra chưa được mấy tháng bị ép phải đưa người khác nuôi dưỡng đó ư? Con, con lớn như vậy rồi sao?!

   Chẳng qua kích động của ông duy trì bao lâu liền lại trở nên lưỡng lự: "Mẹ con đâu? Dao Cơ, nàng, nàng ấy..."

   Tần Du Du gì, nàng có thẻ lừa gạt phụ thân mẫu thân còn ở nhân thế, nhưng sau này sao?

   Kim Thắng Thường lắc lắc đầu, khẽ thở dài: "Ta hiểu rồi. Dao Cơ nàng ấy... sớm mất rồi, nếu nàng ấy còn, nàng ấy nhất định đến tìm ta. Chúng ta từng ước hẹn dù như thế nào cũng phải ở chung chỗ. Ta là nam nhân vô dụng, thể bảo vệ con và mẹ con, cũng thể dưỡng dục con, chăm sóc con tốt."

   Tần Du Du lắc đầu : "Con mấy năm qua sống rất tốt. Sư phụ rất thương con, ngược lại cha và mẫu thân phải chịu khổ rồi."

   Nàng chính là , mẫu thân nàng năm đó mắt nhìn tệ, chọn cho nàng sư phụ rất tốt, nàng từ được thương, quan tâm thua gì các đứa bé cùng tuổi cả.

   Nàng biết mẫu thân lúc đó để nàng lại cho sư phụ, là sợ nàng rơi vào tay Phụng Thần giáo, gặp nguy hiểm, bà đưa tay vứt bỏ nữ nhi. Nghĩ đến trong lòng so với cắt thịt còn đau đớn hơn.

   Lúc sư phụ với nàng, cha mẹ của nàng chắc là rất , rất nàng, chỉ là có lý do bất đắc dĩ, mới ngàn chọn, vạn lựa, chọn trúng ông, con người tốt, tài hoa, có trách nhiệm, có tình thương tuyệt thế để gửi gắm.

   Kim Thắng Thường thấy nữ nhi quả hề có ý oán giận, trách cứ mình. Trong lòng buông lỏng, ánh mắt chuyển tới người thân mật nắm đầu vai nữ nhi, Nghiêm Di.

   Nghiêm Di bình tĩnh : "Nhạc phụ đại nhân, con là phu quân của Du Du, con cả đời chăm sóc, bảo vệ nàng tốt. Người có thể yên tâm."

   Kim Thắng Thường nhìn cười cười : "Tốt." Nam nhân này tuy rằng vẻ mặt lạnh lùng, nhưng động tác ôm nữ nhi lộ ra dịu dàng, cẩn thận. Hẳn là con rể tệ.

   Nữ nhi lớn, cũng lập gia đình rồi, từ nay về sau có phu quân thương, quý trọng, ông cũng có thể an tâm chút.

   Ông muốn bồi thường cho nữ nhi mười mấy năm thiếu vắng thương, che chở, nhưng ông sợ thê tử ở dưới đó mình, đau khổ chờ đợi ông, phần tình cảm cha con này chỉ đành nợ lại thôi.

   ra người ông nợ trong kiếp này đâu chỉ mình nữ nhi đâu.

   Kim Thắng Thường nghiêng đầu, thấy Kim Phù Sương ngồi bên giường si ngốc nhìn ông, giọng : "Phù Sương, xin lỗi..."

   Ông chưa xin lỗi chuyện gì, nhưng Kim Phù Sương từ ánh mắt của ông hiểu , cũng biết tâm ý của mình ông đều hiểu, nhưng ông có thể cho bà cũng chỉ có câu xin lỗi này mà thôi.

   Kim Thắng Thường chỉ mấy câu, liền cảm thấy cơn mệt mỏi ập lên trong lòng, ông quả mệt mỏi, trong lòng còn vướng bận gì nữa, ông chầm chậm nhắm mắt lại.

   Trong mông lung giống như nhìn thấy thê tử mỉm cười, rơi lệ nhìn ông, vươn tay về phía ông, giống như đêm hôm đó, bọn họ ở trong hậu viện Phong gia đính ước, nàng cũng vươn tay về phía ông như vậy, ông nắm lấy chặt, bao giờ buông ra nữa...

   Thắng Thường Dao Cơ, bạc đầu bên nhau, bọn họ rốt cuộc có thể ở chung chỗ.

   Hậu của Kim Thắng Thường làm rất đơn giản, sau khi hỏa táng thi thể, Tần Du Du nhận lấy, cùng với Nghiêm Di tới núi Thốc Thủy hòa vào dung nham, hợp tán với thê tử.

   Sau khi hoàn thành mọi việc, Nghiêm Di tiếp tục ở lại Li quốc bình định cục diện, Tần Du Du theo Yểm Huyền về núi Hoành Vân.

   Vợ chồng nhất thời chia xa, hẹn ước hai tháng sau gặp lại ở núi Hoành Vân. Nghiêm Di quá yên tâm giao thê tử cho mãnh thú thần bí ngay cả người cũng cho gặp, kiên trì để Trú Vân Phi cùng .

   Yểm Huyền đối với Trú Vân Phi rất có hứng thú, ngược lại từ chối đề nghị này.

   Trong lúc đó, bên phía Phong thị truyền đến tin tức, tỏ vẻ chuẩn bị thay đổi, lập Phong Quy Vân làm gia chủ tân nhiệm, đây là cho thấy thần phục hoàn toàn đối với Nghiêm Di và Nguyệt quốc.

   Phong Quy Vân là biểu huynh của Tần Du Du, có quan hệ thân thích với Nghiêm Di, để ta làm gia chủ vừa có thể bày tỏ trung thành với Nghiêm Di, vừa có thể bảo vệ địa vị Phong gia.

   dưới Phong thị biết phụ thân Tần Du Du chính là người Kim thị, phong thủy thay đổi, bọn họ nếu muốn bị Kim thị trả thù, phải nhanh chóng ổn định nhánh của Phong Dao Cơ này.

   Nghiêm Di đối với thức thời của Tây Hà Phong thị rất vừa lòng, hào phóng tỏ vẻ chỉ cần bọn họ thành tâm "hợp tác" hề truy cứu chuyện cũ nữa.

   Người của Kim thị tuy đối với chuyện Kim Thắng Thường đột nhiên qua đời cảm thấy an tâm, nhưng được hứa hẹn của Tần Du Du, tỏ vẻ sau khi đưa cha mẹ hợp tán, quay về Quỷ Tam đài giúp bọn họ sửa chữa Thiên Cương Tinh Vực, cũng hơi cảm thấy an ủi.

   Chỉ cần Tần Du Du còn nhớ đến chút tình cảm hương khói đó, Kim thị liền có gì phiền toái.
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong1713 others thích bài này.

  3. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chương 218: Tình khó bỏ, nghĩ khó yên
   (đại kết cục - trung)

   Vì chuyện phụ thân làm chậm trễ hai ngày, Tần Du Du trở lại núi Hoành Vân liền bắt đầu ở trong hang núi, cách ba ngày lại ra ngoài “thông khí” ngày.

   Trú Vân Phi được Yểm Huyền cho phép cũng cùng ở trong hang núi, mùi hương của hoa Thiên phạn cửu thiều đối với tu luyện của nó cũng có lợi rất lớn, đến khi Yểm Huyền hưng trí cũng chỉ điểm nó chút.

   Trú Vân Phi dù sao cũng là xuất thân linh thú, tuy cảm thấy Yểm Huyền trẻ tuổi, tuấn mỹ quá mức, đối với Tần Du Du cũng thân thiết, hiền hòa quá mức, nhưng nghĩ ta với mình đều là động vật, nên rối rắm vấn đề nam nữ khác biệt gì đó.

   Tới ngày “thông khí”, Yểm Huyền liền đưa cả hai cùng nhau ra khỏi hang núi, sau đó để Trú Vân Phi hộ tống Tần Du Du đến Quỷ Tam đài.

   giờ bọn họ cần con đường bí mật đó nữa, người Kim gia theo bọn họ giao ước xong, cách mỗi ba ngày liền phái người chờ ở ngoài cốc, tiếp đón bọn họ vào cốc.

   Tần Du Du vào vài lần, rốt cuộc sửa chữa xong Thiên Cương Tinh Vực, đồng thời vẽ lại bản đơn giản hóa cải tạo cho Kim thị.

   Tổ tiên Kim thị ban đầu tạo ra Thiên Cương Tinh Vực quả là thiên tài, cho dù tới hôm nay, uy lực của Thiên Cương Tinh Vực trong cơ quan ám khi nay vẫn được xưng là đứng đầu như cũ ( tính tác phẩm của thầy trò Tần Du Du), bộ bảy món cơ quan ám khi công kích, phạm vi, độ mạnh yếu và đặc tính, quỹ đạo, món nào cũng có đặc điểm riêng, cũng có cách dùng và loại trận pháp phối hợp đặc biệt, nếu có bảy cao thủ cùng nhau sử dụng, quả uy lực vô cùng.

   Ngoại trừ Nghiêm Di, võ thánh đứng đầu cấp mười tám như vậy, muốn dùng bộ cơ quan ám khí thu thập mấy võ thánh bình thường cũng là chuyện . Khó trách lúc trước Phong thị, và Văn thị đều chần chần chờ chờ, dám dễ dàng đánh chủ ý vào Kim thị.

   Nhưng vị tổ tiên Kim thị thiết kế Thiên Cương Tinh Vực này vì sợ kỹ thuật chủ yếu bị tiết lộ ra ngoài, tăng thêm rất nhiều thiết kế dư thừa, lừa người, mười phần mê hoặc, để con cháu của ông ta bắt chước chế tạo bộ cơ quan ám khí này chịu đủ gian khổ.

   Linh kiện trong bộ có cả trăm món, ít nhất có nửa là cần thiết, tồn tại của chúng làm tăng lên rất nhiều khó khăn khi chế tác cơ quan.

   Tần Du Du lần nữa dựa vào hiệu quả uy lực vốn có của bộ kiện, đối với bảy cơ quan ám khí đều tiến hành đơn giản hóa thiết kế. Bảo đảm cơ quan sư như Kim lão tam đều có thể tự mình chế tạo, hơn nữa uy lực giảm.

   Tần Du Du đưa bản vẽ bảy món cơ quan cho đám người Kim lão tam thử nghiệm chế tạo thành công, lại xem nàng như tổ tông mà cung phụng, nhóm cơ quan sư của tộc Kim thị hận thể toàn bộ ngày theo bên cạnh nàng, học hỏi cơ quan học vấn.

   Tần Du Du tuy thích cơ quan thuật, nhưng nàng đến địa bàn của Kim thị phải vì làm thầy hướng dẫn cho bọn họ, cho nên sau đó nàng lại bắt đầu dịch dung đường bí mật, nhân lúc Kim Phù Sương bên cạnh có người lén nhìn hai tiểu đường đệ, với Kim Phù Đồ là mình có việc thể thường đến.

   Kim Phù Sương vẫn như cũ kiên trì ở lại chỗ cũ, ở đó có kỉ niệm đẹp nhất trong lòng bà.

   Con của Kim Thắng Thường đối với bà là đả kích quá lớn. Nếu phải nhìn thấy trong nhà có già có trẻ, bà có lẽ hận thể theo cùng.

   Tần Du Du biết bà nhìn mình nghĩ đến cha mẹ, cho nên cũng cố gắng xuất trước mặt bà, mỗi lần tự mình thăm bà nội, chơi đùa với hai đường đệ. Chưa bao giờ chủ động quấy rầy bà.

   Bà nội của nàng lớn tuổi lại liên tiếp chịu nổi đau mất con trai, thần trí có chút mơ hồ, thường xuyên nhớ ra ai, cho dù thuốc bổ trân quý nhiều, cũng cách nào khôi phục bao nhiêu, chỉ là thân thể khỏe mạnh lên chút, cũng có thể tự mình ngồi dậy bước .

   Tần Du Du cảm thấy như vậy cũng tệ. nhớ ra có nhiều đau khổ.

   Mỗi lần bà nội đột nhiên hỏi về hai đứa con, Tần Du Du luôn bọn họ ra ngoài làm việc, ngày mai trở lại.

   Bà nội nhiều lắm nghi ngờ lát liền tin, lại vui vẻ ăn cơm, ngủ nghỉ. Nghĩ hôm sau hai đứa con về nhà đoàn tụ, sau đó hôm sau tỉnh lại, lại quên tất cả ngày hôm qua.

   Nghiêm Di ba ngày hai nơi để chim ưng đưa tin tới tin tức, đồng thời để Trú Vân Phi giám sát Tần Du Du đúng giờ hồi .

   Ngày cứ như vậy trôi qua thoáng cái hai tháng. Cách ngày Nghiêm Di tới đón Tần Du Du ngày càng gần, kinh mạch của nàng cũng hoàn toàn đạt tới tiêu chuẩn võ thánh cấp mười lăm. Chỉ chờ Nghiêm Di đến giúp nàng "bù thêm" tu vi, đối với việc giúp Tiểu Khôi thăng cấp cơ bản đủ dùng.

   Nếu phải lúc trước vì chuyện của phụ thân Tần Du Du mà trì hoãn nhiều thời gian, hẳn là còn có thể càng mạnh hơn chút nữa.

   Nhưng hoa Thiên phạn cửu thiều ngay ở nơi này, sau khi Tiểu Khôi thăng cấp Tần Du Du lúc nào cũng có thể vào trong hang núi này để hấp thu mùi hương linh hoa, cũng cần gấp gáp.

   Duy nhất khiến Tần Du Du cảm thấy thất vọng là Yểm Huyền thủy chung tìm được tung tích của sư phụ Tề Thiên Nhạc của nàng.

   Hơn nửa năm nay nàng gần như có thể xem như danh chấn thiên hạ, nếu sư phụ ở nơi có người ở nhất định nghe được tin tức của nàng, lý nào tìm đến nàng.

   Hy vọng duy nhất còn lại của nàng chính là núi non trùng điệp của núi Hoành Vân, nàng nhớ sư phụ có nhắc tới, nơi này có thể còn giữ "nền tảng" của "đồng môn" của ông, chỉ cần tìm được "nền tảng" đó có lẽ ông có thể về nhà.

   Nàng cảm thấy sư phụ ở ngay trong núi, nhưng dưới tình trạng có đầu mới muốn ở nơi này tìm người, ngay cả võ thánh cấp mười tám như Nghiêm Di cũng cách nào làm được.

   Tu vi phép thuật của Yểm Huyền ra có thể làm được, nhưng ta giờ ở nhân gian, bị giới hạn rất nhiều, muốn trong phạm vi lớn tìm người, lập tức rước lấy thiên phạt.

   Nếu ta giới, thiên phạt đối với ta mà uy lực có hạn, nhưng ở phàm giới, thực lực của ta giảm rất nhiều, thể mạo hiểm như vậy.

   Yểm Huyền ngày thường nhàn rỗi có việc gì, ra bắt thú trong núi ép hỏi bọn chúng có gặp, biết tung tích của Tề Thiên Nhạc , đáng tiếc sau ba tháng, vẫn thu hoạch được gì.

   Tần Du Du có đôi khi nhịn được nghĩ, có phải sư phụ tìm được "nền tảng" đó, trở về nhà rất xa rất xa đó của ông rồi?

   Nếu là như vậy, sư phụ rất khốn kiếp, sao lại tiếng ném đồ đệ đáng như nàng mình chạy trốn như vậy chứ?!

   Yểm Huyền an ủi nàng : "Rất nhanh Đại Chủy cũng thăng cấp, nó là Thánh bát ca, có thể đoán được tương lai, hơn nữa lại có khế ước nhận chủ với sư phụ ngươi, sau khi thăng cấp hẳn là có thể cảm ứng được nơi ở của sư phụ ngươi. Cho dù được, nó tốt xấu gì cũng biết ngôn ngữ chim chóc, núi Hoành Vân này tuy tính , chầm chậm tìm cũng có thể tìm được."

   Tần Du Du bất đắc dĩ gật đầu, cũng chỉ có thể hy vọng như vậy. Nhưng đến thăng cấp, nàng bỗng nhớ tới chuyện: "Ngươi lần đó núi Thốc Thủy, người từng xuất , để Đại Chủy ăn tủy não cổ trùng thần, để Tiểu Khôi ăn thân thể của nó, còn đem huyết mạch thiên long người cổ trùng thần tinh luyện dung nhập vào trong huyết mạch của Trú Vân Phi. Nhưng vì sao Đại Chủy và Tiểu Khôi đều thăng cấp, Trú Vân Phi lại có chút động tĩnh gì?"

   Yểm Huyền liếc mắt cài nhìn Trú Vân Phi ngồi bên, khoanh chân điều tức chuyên tâm tu luyện. Thản nhiên : "Huyết mạch kỳ lân của nó rất loãng, như Đại Chủy, huyết mạch thiên long người cổ trùng thần sau khi tinh luyện cũng chỉ có chút như thế, dung hợp với huyết mạch kỳ lân trong cơ thể nó cũng chỉ khiến huyết mạch nó tốt thêm chút, muốn thăng cấp còn phải dựa vào chính nó."

   "Nhưng mà, nó xem như đối với Tiểu Khôi tệ, sau này ngươi cường hóa kinh mạch đến cấp mười tám, liền đem Thiên phạn cửu thiều này cho nó và Tiểu Khôi chia nhau ăn, Tiểu Khôi ăn đóa hoa và tinh thạch xanh biếc xung quanh. Còn lại đều cho con ngựa đỏ này , hơn nữa có chủ nhân của nó trợ giúp, hẳn là kém nhiều lắm."

   Tinh thạch xanh biếc xung quanh hoa Thiên phạn cửu thiều cấp bậc rất cao, người chưa thoát xác phàm hoặc thú mặc kệ cấp bậc cao thế nào, đụng phải cũng phải chịu đau đớn chịu nổi. Chỉ có Tiểu Khôi vì có huyết thống ác thú nguyên chất nồng đậm, cho nên có thể trực tiếp ăn luôn tinh thạch đó.

   "Cái đó... Huyết thống Hou giống Đại Chủy ăn, nếu có thể cho máu huyết kỳ lân để Trú Vân Phi ăn, đó phải nó cũng có thể thăng cấp trở thành thánh thú sao?" Tần Du Du hỏi dò.

   Đại Chủy có máu huyết của Hou đúng là do Yểm Huyền ban tặng, cũng là Yểm Huyền đưa tay phong ấn huyết mạch Hou mà nó thể thừa nhận, cái phong ấn đó được cởi bỏ theo từng cấp thăng cấp của Đại Chủy.

   Trong lòng Tần Du Du đối với việc sợ ngựa tạm thời thể hoàn toàn xóa bỏ, nhưng Trú Vân Phi giờ đa số thời gian đều xuất trong hình người. Hơn nữa mọi người quen biết khoảng thời gian, Tần Du Du cảm thấy tính tình Trú Vân Phi tệ, cũng hy vọng nó có tiền đồ sáng lạn.

   Nhất là, nó tương lai có thể là đôi với Tiểu Khôi...

   "Ngươi xem kỳ lân giống như mèo hoang, cún hoang bên ngoài sao? Cả giới chỉ có con mà thôi. Hơn nữa tên Hou đó cũng giống. Hou ở giới tuy rất ít, nhưng có hơn mười con, hơn nữa chúng nó tính cách rất hung ác, ta cho dù giết hai con cũng có vấn đề. Kỳ lân là thánh thú. Tuân theo ý chí trời đất, ta muốn tiêu diệt nó đoán chừng rất khó. Tên đó vốn trời sinh với ta hợp nhau. Muốn hỏi xin chút máu nhất định chịu đâu." Yểm Huyền hừ , hiển nhiên đối với kỳ lân có thiện cảm gì.

   Tần Du Du đề nghị : "Nếu máu huyết thiên long cũng được, máu huyết thánh thú thần thú lợi hại khác chắc cũng có thể chứ?"

   Yểm Huyền suy nghĩ : "Chờ nó sau này thăng thiên đến giới, xem tạo hóa của nó . Ta lần này trở về, muốn lại đến đây đoán chừng rất khó."

   ta có chút muốn, vuốt vuốt bộ lông xù, mập mạp của Tiểu Khôi, ánh mắt dịu dàng mà tràn ngập thương, giống như xuyên qua nó nghĩ tới chuyện thú vị gì, mặt lộ ra vẻ ngẩn ngơ như sa vào trí nhớ.

   ta phải nhớ tới mẫu thân của Tiểu Khôi đó chứ? Trong lòng Tần Du Du đoán thế.

   Yểm Huyền rất ít chuyện của mình với mẫu thân Tiểu Khôi, nhưng Tần Du Du có thể cảm giác được hai bọn họ vô cùng đằm thắm, ta cũng rất thương Tiểu Khôi, nhưng vì có chút nguyên nhân bất đắc dĩ, năm đó mới có thể giao Tiểu Khôi cho nàng chăm sóc.

   Nhưng nghe giọng điệu của ta, ta hình như phải rời khỏi rồi.

   "Người phải ư? Khi nào ?" Tần Du Du hỏi.

   "Ba ngày sau ta rời , e rằng kịp chờ Tiểu Khôi tỉnh lại, thăng cấp." Yểm Huyền bất đắc dĩ .

   ta cũng muốn tận mắt thấy nữ nhi thăng cấp, nhưng năng lực chịu đựng của ta sắp đến cực hạn, tiếp tục gắng gượng ở lại, chẳng những khiến chính mình gặp chuyện còn gây họa cho người khác.

   ta dù sao cũng phải sinh vật ở nhân gian, thực lực quá mức cường đại, ta đối với phong ấn của chính cũng có thời hạn thời gian, hơn nữa ta quen điều kiện linh khí dư thừa ở giới, loại linh khí loãng ở nhân gian này ta có thể đợi mấy tháng vô cùng dễ dàng rồi.

   Tần Du Du thay Tiểu Khôi thấy đáng tiếc, nhưng ra Yểm Huyền rất thông suốt: "Mười năm, trăm năm đối với chúng ta mà chỉ là trong nháy mắt mà thôi, chỉ cần Tiểu Khôi khỏe mạnh, sau này ở giới nhất định gặp lại."

   "Được, ta chăm sóc nó tốt, cho đến khi nó thăng lên cấp mười tám thăng thiên tới giới gặp các người." Tần Du Du hứa hẹn .

   Yểm Huyền đưa tay xoa xoa đầu nàng, cười : "Ta biết, ngươi là đứa trẻ tốt."

   từ trong người lấy ra miếng tinh thạch đen nhánh cùng cái túi chứa đồ, cẩn thận dặn dò : "Trong miếng tinh thạch này phong ấn hình ảnh, giọng của ta , Tiểu Khôi tỉnh lại ngươi đưa cho nó xem, trong túi này có linh dược ta thu gom ở giới, cũng đủ cho ba tên tiểu tử đó dùng khi thăng cấp.

   ta vốn chỉ định chuẩn bị cho nữ nhi tiện thể chăm sóc Đại Chủy chút, nhưng nghĩ nữ nhi mình ở nhân gian, liền chuẩn bị rất nhiều, tính toán đủ dùng cho cả Đại Chủy và Trú Vân Phi luôn.

   Tần Du Du thay Đại Chủy và Trú Vân Phi cảm ơn, giữ kỹ tinh thạch và túi chứa vật.

   Ban đêm ba ngày sau, Yểm Huyền ra ngoài động vạch qua hư , trở về giới, vì sợ động tĩnh quá lớn làm bị thương Tần Du Du và Trú Vân Phi, cho nên ta cho bọn họ đưa tiễn. mình rời .

   Đêm hôm đó đám Tần Du Du cho dù ở sâu dưới lòng đất cũng mơ hồ có thể cảm giác được tiếng sấm vang, núi rung đất chuyển. Tiếng sấm truyền xuống nền đất, tiếng trở nên vô cùng loáng thoáng, vang lên suốt đêm mới dần dần bình ổn lại.

   Sáng sớm khi Tần Du Du leo theo dây leo từ trong hang ra ngoài, phát đỉnh núi gần đó lại có vùng lớn giống như bị lột ra vậy, đất cháy đen, nứt toạc ra, xa cũng có thể ngửi thấy mùi cháy khét.

   Khó trách Yểm Huyền cho bọn họ tiễn, hôm nay thấy uy lực đáng sợ, nhưng đây chỉ là Yểm Huyền mở gian thông đạo trở về giới dẫn đến động tĩnh thôi, nếu ta trái với trời đất, phải chịu thiên phạt. E rằng ngay cả núi Hoành Vân này trở thành đất bằng cũng kỳ lạ.

   Trong hang núi lập tức chỉ còn lại Trú Vân Phi, Tần Du Du và Đại Chủy với Tiểu Khôi hôn mê, bạch hổ vốn giữ chỗ này cũng được Yểm Huyền đưa đến nơi khác tu luyện.

   "Tiểu Khôi còn bao lâu nữa có thể tỉnh lại?" Tần Du Du có chút lo lắng, Nghiêm Di còn chưa tới, lỡ như Tiểu Khôi tỉnh lại trước làm sao đây?

   Trú Vân Phi tiến đến bên cạnh Tiểu Khôi ngửi ngửi : "Ít nhất còn hơn hai tháng nữa."

   "Chủ nhân ngươi khi nào đến?" Tần Du Du tự giác bẹp miệng nén giận.

   " thư ngài mười tháng mười hai, còn năm ngày nữa. Người hôm trước khi xem thư vậy với ta mà. Người nhanh như vậy quên rồi ư?" Trong lòng Trú Vân Phi khinh bỉ Tần Du Du dễ quên.

   Tần Du Du trừng mắt liếc nó cái, thầm: " là tên đầu gỗ, sau này để Tiểu Khôi thu thập ngươi!"

   Nàng sao lại nhớ ngày hẹn trong thư của Nghiêm Di chứ, chỉ là trong lòng sốt ruột, nhịn được oán giận câu thôi, Trú Vân Phi ngu ngốc ngay cả cái này cũng hiểu, có đủ chậm chạp mà.

   Trú Vân Phi nghe lắm nàng lầm bầm lầu bầu gì, chỉ chầm chậm nghĩ lại chuyện lúc nãy. Giọng điệu nàng vừa rồi ràng rất nhớ mong chủ nhân, vì thế cẩn thận hỏi: "Chờ Đại Chủy, Tiểu Khôi thăng cấp, người liền theo chúng ta về nhà đúng ?"

   quên lúc trước Tần Du Du mực nổi nóng với Nghiêm Di, sau này dù ở cùng chỗ cũng từ bỏ ý định rời khỏi.

   Tần Du Du cúi đầu .

   Nàng thừa nhận mình lưu luyến cảm giác ấm áp, an toàn Nghiêm Di cho nàng. Hưởng thụ quan tâm, chiều của , nhưng chuyện xảy ra lúc trước lại giống như mũi nhọn, thường thường hung hăng đâm nàng vài cái, khiến nàng do dự.

   Nàng cảm thấy mình rất vô dụng. ràng quyết định phải rời khỏi, nhưng bất tri bất giác lại dây dưa với Nghiêm Di cùng chỗ. Nhận vô số tình cảm của , đến bây giờ nếu trở mặt đòi chia cắt, ngay cả nàng cũng xem thường chính mình, đó ràng là lợi dụng xong liền ném bỏ người ta mà!

   Hơn nữa nàng cũng thể buông bỏ, cứ rời như vậy được.

   Nhưng nghĩ đến hòa hợp với Nghiêm Di, nàng biết mình khó chịu thành bộ dạng gì nữa, cũng biết mình có thể chịu đựng được lần nữa hay .

   Khi nàng đối mặt Đại Chủy, Tiểu Khôi, thậm chí Nghiêm Di, đều cố gắng giả bộ bộ dáng thoải mái, nhưng chỉ mình nàng biết, có rất nhiều lúc trong mơ tỉnh lại, cả mặt nàng đều là nước mắt.

   Nghiêm Di đối với nàng, giống như cây thuốc phiện trong lời sư phụ , lý trí biết nguy hiểm, nhưng khi thử qua tư vị liền nhịn được bị hấp dẫn của khó có thể tự giữ.

   Trú Vân Phi hỏi câu khiến nàng trả lời được, vì nàng cũng biết mình nên làm gì bây giờ.

   Tách nhau nhớ nhung đau đớn, chung nhau lại tình cảm khó yên bình.

   Muốn giúp Tiểu Khôi thăng cấp, nàng tránh được thân thiết với Nghiêm Di, vừa muốn tách ra lại vừa cùng người thân mật, thế xem như là gì đây?

   Nàng biết đây là có phải cái bẫy Nghiêm Di bày ra cho nàng , thân thể được suối thánh cải tạp qua muốn tăng tu vi chỉ có thể dựa vào thôi.

   Nàng cũng quá để ý tu vi mình cao hay thấp, nhưng Tiểu Khôi với nàng có khế ước nhận chủ, tu vi chịu ảnh hưởng của nàng, tu vi của nàng giậm chân tại chỗ, Tiểu Khôi cho dù có thể thăng cấp, tộc độ cũng vô cùng chậm chạp.

   Lỡ như may gặp kẻ địch mạnh, nàng làm sao bảo vệ được Tiểu Khôi?

   Nàng lời nào, Trú Vân Phi cũng dám quá kích thích nàng, chỉ có thể thầm oán giận trong lòng, nữ nhân đều là động vật lòng dạ hẹp hòi, lại thích mang thù, quá phiền toái! biết chủ nhân vì sao lại thích như vậy.

   Vốn mấy ngày trôi qua nhanh, biết vì sao lúc này bỗng nhiên trở nên chậm chạp vô cùng, Tần Du Du thấy gần như sống ngày bằng cả năm trời vậy.

   Cho dù ba ngày lần có thể ra ngoài sơn động thông khí, nàng cũng thấy hứng thú rã rời, tinh thần dậy nổi, chỉ tùy tiện ra ngoài sơn động, chán muốn chết, dùng tuyết đọng đêm qua làm người tuyết đỡ buồn.

   Yểm Huyền và bạch hổ rồi, nàng mình đến Kim thị làm Trú Vân Phi lo lắng, hai người cùng Đại Chủy và Tiểu Khôi có ai trông chừng, sơn động này tuy bí , nhưng chưa chắc bị dã thú, thú bất ngờ phát , giống như bạch hổ lúc trước vậy.

   Đại Chủy, Tiểu Khôi bây giờ ngủ say bất tỉnh. Lỡ như có chuyện phiền toái gì bất ngờ xảy ra.

   Trú Vân Phi nghĩ như vậy, cho nên cố gắng thuyết phục Tần Du Du nên xa.

   Nhưng như vậy rất buồn chán! Tần Du Du liên tục đắp ba người tuyết, thậm chí ở gần khe suối còn điêu khắc khối băng thành bộ dáng Tiểu Khôi, nhưng bận rộn vậy xong lại cảm thấy bực tức. Vì sao Nghiêm Di ngày mai mới tới?

   Nếu xuất ngay lúc này, nàng liền tha thứ , Tần Du Du có chút tức giận thầm nghĩ.

   "Du Du!"

   Làm sao bây giờ? Nàng thế mà nhớ thương Nghiêm Di đến nghe nhầm sao...

   "Du Du..." Chẳng những nghe nhầm, ngay cả ảo giác cũng thấy ư!

   Trong gió lạnh, bóng dáng cao lớn quen thuộc chầm chậm tới, vẫn trưng ra khuôn mặt căng cứng chút biểu cảm. Trong mắt vốn mang theo ý cười dịu dàng, nhưng ý cười càng lúc càng mờ , khi người tới trước mặt nàng, hoàn toàn biến thành tức giận.

   Lông mày nam nhân vốn dãn ra chợt nhíu chặt lại, trầm giọng chất vấn : "Nàng có vẻ mặt gì? Lại nhận ra bộ dáng của ta?"

   Nàng sao lại nhớ ra chứ? Tần Du Du vui vẻ ngây ngô cười: "Chàng là Nghiêm Di. Nghiêm Vĩnh Lạc."

   "Nữ nhân hư hỏng có lương tâm, nhớ lâu!"

   Nghiêm Di nâng mặt nàng lên, hôn lên nụ cười của nàng, hung hăng mút liếm cắn môi cánh hoa non mịn của nàng, sau đó dùng đầu lưỡi thô lỗ mở môi nàng tiến quân thần tốc, tận tình cướp đoạt từng giọt từng giọt mật hương vị ngọt ngào thuộc về , nhấm nháp lưỡi đinh hương tinh tế của tiểu nữ mềm mại, hoạt bát, bướng bỉnh, mê người quân quít trong lòng.

   nhớ hương vị ngọt ngào của nàng, nhớ thân mình lả lướt, mềm mại của nàng giờ phút này dán trong ngực , nhớ phản ứng nhiệt tình của nàng, bộ dáng nũng nịu, mê hoặc khi động tình và tiếng ưm thở gấp êm tai.

   Mỗi lần tách nhau, hoặc dài hoặc ngắn, đều khiến ràng hơn nỗi nhớ nhung, say đắm hết thuốc chữa của mình với nàng. Nếu có thể nuốt nàng luôn vào bụng tốt biết bao? rất muốn, rất muốn hoàn toàn có được nàng, làm cho thân thể và tâm của nàng hoàn toàn đều bị mình chiếm trọn.

   Giống như có chút lạnh, nhưng Tần Du Du lại cảm thấy nóng...

   Nàng bị gió núi mùa đông giá rét thổi trúng run run, phát mình biết lúc nào bị đẩy dựa vào thân cây đại thụ. Cả người bị hơi thở nóng hổi của Nghiêm Di vây quanh, mà đôi tay chút khách khí men theo khe áo vào bên trong, tay vuốt eo của nàng, vừa nâng nàng lên, vừa tay nhào nặn mạnh mẽ, khiêu khích bộ ngực sữa đẫy đà.

   Gió lạnh lùa vào lớp áo bên cạnh. Nhưng đôi tay đó lại giống như bàn ủi nóng hôi hổi đốt cháy người.

   Này, nơi này là bên ngoài mà!

   "Đừng, ưm... Đừng ở chỗ này." Tần Du Du luống cuống tay chân muốn nắm lấy bàn tay to lớn làm càn người nàng, nhưng lời từ miệng bật ra lại mềm nhũn giống như làm nũng.

   "Nơi này có ai. Ta để nàng bị lạnh đâu." Nghiêm Di nhất bộ dáng động lòng người, khuôn mặt đỏ bừng, đôi mắt ngập nước này của nàng.

   quả để nàng bị lạnh, suýt nữa đốt cháy nàng luôn rồi.

   Tuy trong lòng Tần Du Du đối với "dã hợp" này tràn ngập kháng cự, xấu hổ, nhưng Nghiêm Di lại cảm thấy đôi khi thử lần cũng rất kích thích, hơn nữa cũng đợi được nữa.

   mờ hồ cảm giác được Trú Vân Phi ở trong hang động dưới nền đất gần đó, trở lại trong hang muốn thân thiết với tiểu thê tử, nàng nhất định càng chịu.

   Trú Vân Phi tuy là linh thú của , cũng thích để nó nhìn thấy thân mình của tiểu thê tử, cho dù là chút.

   Cho nên nơi này là thích hợp nhất rồi.

   Căng thẳng, quen làm thân thể Tần Du Du càng trở nên mẫn cảm, hiệu quả khiêu khích, âu yếm của Nghiêm Di giống như càng lớn hơn mấy lần, chỉ lát nàng liền bị cảm xúc mạnh mẽ đánh cho tan tác, mềm mại dựa vào lòng nam nhân, mặc làm, tiếng ư thầm, hơi thở uyển chuyển, mềm mại, đáng ngay cả nàng nghe thấy cũng cảm thấy đỏ mặt.

   Nàng bị tên hoang dâm, háo sắc, khốn kiếp này làm hư rồi!

   Tần Du Du ôm cổ Nghiêm Di, cảm thấy mình giống như chiếc thuyền lá trong cơn sóng to gió lớn, bị con sóng cuốn lên lên lại bỗng rơi xuống, nàng khống chế được phản ứng và hơi thở của mình, chỉ có thể ở trong tình triều lên xuống điên cuồng run rẩy, ngâm khẽ, khẩn cầu nam nhân ôm chặt, thiêu đốt mình cho chút thương tiếc dịu dàng.

   Sắc trời dần dần tối , đêm mùa đông đặc biệt tới sớm.

   Nghiêm Di ôm Tần Du Du nằm lên áo choàng da hồ mở rộng, áo choàng trắng như tuyết, trời biết khi nào bắt đầu rơi xuống những bông tuyết lớn.

   Hai người gắn bó cùng tựa vào nhau chia sẻ dự vị triền miên, Nghiêm Di lấy trong nhẫn tu di khác lấy ra cái áo choàng dày phủ lên người bọn họ, hai người cái gì cũng , chỉ nghe tiếng bông tuyết lả chả rơi xuống.

   Trong trời đất mảnh yên tĩnh, an bình, chỉ có hai người bọn họ dính sát vào nhau, ngay cả tiếng tim đập và hơi thở cũng cùng hòa chung nhịp.

   Nghiêm Di nhàng hôn Tần Du Du cái, trong lúc vô ý nhớ tới cái gì, bỗng cười khẽ.

   "Chàng cười cái gì?" Tần Du Du lười biếng hỏi, giọng mềm nhũn, nũng nịu làm cho vẻ mặt Nghiêm Di càng thêm dịu dàng mấy phần.

   "Nhớ tới lời của sư phụ nàng, quả có mấy phần đạo lý."

   "Hửm?" Tần Du Du dù chậm chạp cũng có thể cảm giác được Nghiêm Di đối với sư phụ nàng quá thích, tại chẳng những chủ động nhắc tới, còn tỏ vẻ đồng ý với lời của ông? Hôm nay mặt trời lặn đằng đông hay sao?

   "Ông ấy tu luyện võ đạo có thể càng thoải mái mà hưởng thụ đời người, quả có đạo lý, ít nhất chúng ta ở đất tuyết.. Ta cần sợ nàng bị lạnh." Trong giọng Nghiêm Di lộ ra thỏa mãn, đắc ý nồng đậm.

   Tần Du Du ngẩn ngơ mới hiểu ý tứ trong lời , rặng mây đỏ mặt biến mất lâu lại nổi lên lần nữa, lúc này thẹn quá hóa giận hung hăng đấm lên ngực Nghiêm Di cái: "Khốn kiếp! Chàng là tên khốn kiếp háo sắc, cái miệng hư hỏng, được tiện nghi còn khoe mẽ!"

   Nghiêm Di ôm chặt nàng, nén được phá lên cười, tiếng cười sáng tỏ, vui tươi, vang lâu trong núi hoang.

   Tần Du Du bỗng nhiên nhớ tới khoảng thời gian này năm ngoái, bọn họ ở trong hoàng cung dạo, cũng đến đề tài này, Nghiêm Di cũng lời chọc nàng như vậy, thấy nàng tức giận liền cười ha ha.

   Lúc ấy tiếng cười của cũng giống như hôm nay nhỉ? Ngay cả nàng cũng thấy cười vui sướng như thế.

   Đáng tiếc ngày vui kéo dài, sau đó xảy ra chuyện đêm tết ở ngự thư phòng đó...

   "Nếu lặp lại lần nữa, chàng còn có thể lại gạt ta, làm để phục hồi thánh tổ đại pháo cho nàng ?" Câu hỏi của Tần Du Du vừa thốt ra cảm thấy hối hận.

   Tiếng cười Nghiêm Di ngừng lại, bình tĩnh nhìn nàng lúc, có chút bất đắc dĩ cười khổ : "Du Du, ta tại dám lừa nàng..."

   có thể chỉ lên trời thề rằng mình hối hận thôi, tuyệt đối tái phạm, nhưng dám lừa nàng nữa.

   Lặp lại lần nữa, vẫn lừa nàng, vì đến nay cũng dám chắc thuyết phục được Tần Du Du cam tâm tình nguyện vi phạm nguyên tắc, giúp sửa chữa đại pháo.

   Nhưng cách lừa sửa lại, cố gắng khiến nàng lo lắng, sợ hãi, đau đớn, áy náy như vậy, cũng để nàng có cơ hội biết được .

   Khốn kiếp! Lúc nên gạt người nhất lại cố tình thành !

   Tần Du Du xoay người , gì, Nghiêm Di ôm eo nàng, dịu dàng : "Nàng thích ta lừa nàng, ta rồi, có phải nên thưởng hay ?"

   "Thưởng chàng cái đầu quỷ ấy!" Tần Du Du tức giận nắm lấy bàn tay , ngồi dậy sửa sang lại y phục tán loạn.

   Nghiêm Di áp sát vào lưng nàng, giúp nàng chải vuốt lại đầu tóc dà, cố ý thổi khí bên tai nàng: "Lần trước ở thành Cửu Nhật nàng đồng ý với ta suy nghĩ lại, ta chờ nàng bốn tháng..."

   Tần Du Du dứt khoát che tai, nhảy người lên, chạy trốn.

   Lòng nàng càng ngày càng mềm hơn, Nghiêm Di nhìn theo bóng dáng của nàng mỉm cười đứng lên.

   Có lẽ nên cảm ơn con thỏ ngốc nghếch đó, vì nó phải thăng cấp, tiểu thê tử vẫn cần , chỉ cần nàng ở bên cạnh , chắc chắn nàng càng ngày càng mềm lòng, dần dần quên chuyện vui lúc trước, lần nữa tín nhiệm , ỷ lại .

   Qua vài năm nữa, tiểu thê tử và sinh con dưỡng cái, càng thêm thể tách khỏi .

   Nghiêm Di càng nghĩ tâm tình càng tốt, lại biết còn có "kinh hỉ" bất ngờ ở tương lai xa chờ .
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong1714 others thích bài này.

  4. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Còn 1 chương cuối nữa là hoàn chính văn rồi, cố lên ta ơi :048::048:
   Ta ngâm nó quá quá quá lâu rồi :tt1:
   Ishtar, Di Phúc Đế cơhirari thích bài này.

  5. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   nàng ơi cố lên, cố lên, vẫn ngóng mãi truyện này, gần hoàn rồi, biết tiểu khôi thăng xong biến thành hình người như thế nào nhỉ?
   AChu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :