1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cưỡng Bức Lính Đặc Biệt - Vô Ngã (Quân Nhân) (58c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 49

   Lý Ngọc và Thiệu Tuấn chuyện cuối cùng Lý Ngọc lấy được là kết thúc thảm bại.

   chưa từng nghĩ tới mình dự trước tính sau kế hoạc tỏ tình lâu như thế lại nhận lấy chính là kết thúc thê thảm như vậy, quả . . . . . . . . . . . . . . . . tìm được bất kỳ từ ngữ để hình dung mình lúc này nhếch nhác như thế nào.

   Cho tới nay đều rất tỉnh táo, lý tính, làm bất cứ chuyện gì cũng tính toán được mất ra sao, nhưng đúng vào thời điểm mấu chốt lại như xe bị tuột xích, dĩ nhiên, thể đủ tỉnh táo, chỉ là khi thấy Thiệu Tuấn, tất cả lời kịch được xây dựng tốt kia toàn bộ biến thành trống rỗng, còn chưa được lời ‘em thích ’, hơn nữa cũng chịu nổi nét mặt cưng chìu của Thiệu Tuấn khi nhắc đến Tĩnh Ngữ, cho nên rất kích động, lời ra chút đắn đo suy nghĩ.

   , phải lý tính, mà là tất cả lý trí bởi vì Thiệu Tuấn thiên vị Tăng Tĩnh Ngữ bị bay mất, còn mảnh, điên cuồng, ghen tỵ, chaaos nhận lời mình đánh giá Tăng Tĩnh Ngữ là lời phỉ báng như Thiệu Tuấn , lời toàn bộ đều là , chỉ là Thiệu Tuấn thiên vị chỉ nhìn thấy cái tốt của Tăng Tĩnh Ngữ, hoặc là , cho dù Tăng Tĩnh Ngữ tốt hoặ còn tệ hơn thế nữa, theo ý cũng là tốt, bởi vì Tăng Tĩnh Ngữ. Mà ngược lại, cho dù là Tăng Tĩnh Ngữ tốt hơn thế, ở trong mắt Lý Ngọc cũng chỉ có thể nhìn thấy mặt xấu của Tăng Tĩnh Ngữ mà thôi, bởi vì cực độ ghét Tăng Tĩnh Ngữ, vì vậy theo bản năng thấy Tăng Tĩnh Ngữ làm mọi chuyện đều xâu. Như vậy càng giống với câu "Khi người ta mang theo tình mà nhìn thế giới, toàn bộ thế giới đều tràn đầy , mà khi mang theo thất vọng nhìn thế giới, lại phát toàn bộ thế giới đều bẩn thỉu, ghê tởm ."

   Cho nên, chuyện trọng điểm phải do Tăng Tĩnh Ngữ là người này như thế nào, mà là người nhìn ôm loại tâm tính gì nhìn .

   Có lẽ Lý Ngọc cũng biết chính mình ghét Tăng Tĩnh Ngữ đạt đến cao độ như vậy, cho nên mới tự tin cho là Thiệu Tuấn cùng giống nhau, đều ghét Tăng Tĩnh Ngữ, nhưng ngờ, thực tế cùng với suy nghĩ của hoàn toàn khác biệt.

   hoàn toàn thể hiểu vì sao Thiệu Tuấn lại thích Tăng Tĩnh Ngữ, thậm chí Thiệu Tuấn ra "Chẳng lẽ tôi thích bạn của mình ngược lại phải thích " lúc đó cảm thấy rất hoang đường. Theo ý , Tăng Tĩnh Ngữ chính là loại người ỷ có ba làm quân trưởng biết trời cao đất rộng, suốt ngày chỉ biết ỷ thế hiếp người, chỉ có thế, ấy còn biết liêm sỉ, quyến rũ người nơi nơi, khi còn là sinh viên năm nhất, cùng Thiệu Tuấn ở chung chỗ nhưng sau lưng còn qua lại mờ ám với Tô Mặc, mà trong lớp kề vai sát cánh với nam sinh liền càng cần phải rồi, chút cũng có căng thẳng hay tự ái của nên có.

   Huấn luyện viên Thiệu thế nhưng thích người như vậy, rốt cuộc là bị điên rồi hay là cái thế giới này điên rồi. . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

   Chỉ là, cuối cùng tận lực bình phục tâm tình của mình, ngăn được nước mắt chảy ra, rất nghiêm túc đối với Thiệu Tuấn : " có thể thích em, nhưng thể vũ nhục em, có lẽ em hiểu sai rồi, là thích Tăng Tĩnh Ngữ, nhưng chuyện này cũng hề đại biểu em thể ghét ấy, hơn nữa, em chưa bao giờ cho là em chửi bới ta, bởi vì những thứ kia đều là , chỉ là chúng ta nhìn nhận chuyện này bất đồng quan quan điểm mà thôi. Có lẽ, hôm nay em nên tới tìm , ít nhất còn có thể cho em những suy nghĩ tốt. . . . . . . . . . . . . . . . Chỉ là, như vậy cũng tốt." Em hoàn toàn đứt hy vọng xa vời.

   Lý Ngọc , có trịnh trọng tỏ tình, cũng mình vì mà tham gia cuộc thi tuyển chọn quân y cho bộ đội đặc chủng, dĩ nhiên, càng ngày đó theo bản năng đẩy Tăng Tĩnh Ngữ cái, thể là cố ý, chính là loại bản năng, bởi vì trong khắc kia, nghĩ tới Tăng Tĩnh Ngữ khoác lác vô sỉ mình nhất định có thể qua cuộc thi tuyển chọn gắt gao kia, mà , ưa nhất chính là Tăng Tĩnh Ngữ tự tin như thế, vì vậy, cứ như vậy tự chủ được tăng cường sức lực.

   nghĩ, có lẽ đem Thiệu Tuấn tưởng tượng quá tốt đẹp, hơn nữa đem tình cảm Thiệu Tuấn đối với Tăng Tĩnh Ngữ tưởng tượng quá đơn giản, chỉ là mặc kệ thế nào, hôm nay là đối với Thiệu Tuấn triệt triệt để để thất vọng, có lẽ, người kia căn bản cũng đáng giá để khổ tâm phí sức như vậy, căn bản đáng giá để ngại cực khổ tham gia cuộc thi tuyển chọn.

   Mười giờ, Thiệu Tuấn liền trực tiếp từ quán trà bệnh viện, đường chủ động gọi điện thoại cho Tăng Tĩnh Ngữ, hỏi : "Ngày em ngã từ lầu xuống, có Lý Ngọc ở đó hay ."

   "Có nha, ngày đó vừa đúng ấy tới bệnh viện tìm em cùng Trầm Ngôn chơi, chính em ở cửa cầu thang đụng phải ấy, hàn huyên mấy câu, kết quả phía sau có người gây gổ đụng ấy, sau đó em cũng vậy, nhân tiện cũng bị đẩy xuống cầu thang."

   "Ah, biết rồi."

   "Hả? biết cái gì?" Tăng Tĩnh Ngữ giải thích được, "Đúng rồi, hai người chuyện xong rồi sao? ấy tìm có chuyện gì?"

   Giọng Thiệu Tuấn trầm thấp, kiên nhẫn : " có việc gì, chỗ em hết kẹt xe chưa, còn bao lâu mới đến?"

   "Hết kẹt xe rồi, bệnh viện chờ em...em rất nhanh có thể tới rồi."

   Cúp điện điện thoại, Thiệu Tuấn bộ đến bệnh viện. Tháng năm, cuối mùa xuân đầu mùa hạ, nhưng nhiệt độ cũng thấy cao, gió thổi qua còn mang theo chút lạnh lẽo, khiến đầu óc Thiệu Tuấn hỗn loạn nhất thời tỉnh táo ít.

   Lời kia của Lý Ngọc đối với có ảnh hưởng là dối, từ chuyện đối với mình muốn nhìn mà dám nhìn nhìn, nét mặt thẹn thùng e lệ đến chuyện khi đến Tĩnh Ngữ là lời cực độ căm hận, nhìn thấy thâm tình ái mộ cùng tia ghen tỵ trong đó.

   Từ lúc mới bắt đầu nghe được muốn gặp Tĩnh Ngữ đến sau đó nghe được chửi bới Tĩnh Ngữ đến tức giận, nghĩ nếu Lý Ngọc là đàn ông sớm dùng quả đấm để với .

   ràng là mình tâm thuật bất chánh, còn to tiếng ở trước mặt gì những chuyện mình . Chuyện gì thực, chính là Tăng Tĩnh Ngữ cho tới bây giờ đều phải là người lấy mình làm trung tâm, chính là Tăng Tĩnh Ngữ là gáu tốt, hào phóng phóng khoángt, chính là Tĩnh Ngữ là người rất si tình, là đối tượng rất tốt.

   Từ lúc mới bắt đầu nghe được muốn gặp Tĩnh Ngữ đến sau đó nghe được chửi bới Tĩnh Ngữ đến tức giận, nghĩ nếu Lý Ngọc là đàn ông sớm dùng quả đấm để với .

   ràng là mình tâm thuật bất chánh, còn to tiếng ở trước mặt gì những chuyện mình . Chuyện gì thực, chính là Tăng Tĩnh Ngữ cho tới bây giờ đều phải là người lấy mình làm trung tâm, chính là Tăng Tĩnh Ngữ là tốt, hào phóng, phóng khoáng, nhưng ra Tĩnh Ngữ là người rất si tình, là đối tượng rất tốt.

   Ngược lại chính , mình giống như người vì chính nghĩa, tự cho là khách quan, cũng chỉ là ghen tỵ mà thôi. Nếu như đoán sai, lần đó Tăng Tĩnh Ngữ bị té từ lầu xuống, Lý Ngọc thoát khỏi can hệ, nghĩ, có lẽ chuyện này phải cùng Tĩnh Ngữ chuyện tốt, mặc dù nên có tâm hại người, nhưng đề phòng thể có.

   Tăng Tĩnh Ngữ đến bệnh viện lúc là mười giờ rồi, lúc đó Thiệu Tuấn thẳng sống lưng, đứng nghiêm ở cửa chính bệnh viện nhìn bốn phía, Tăng Tĩnh Ngữ vừa xuống xe nhìn thấy , lớn tiếng gọi "Thiệu Tuấn, nơi này."

   Lúc này, cùng là Triệu Tiếc cũng từ bên kia xuống xe, nhìn thấy Tăng Tĩnh Ngữ kích động, bất đắc dĩ hướng Thiệu Tuấn cười cái : "Tiểu Thiệu, chờ lâu chưa?"

   " có, con cũng vừa mới tới." Thiệu Tuấn đến bên cạnh Tăng Tĩnh Ngữ liền thoải mái giơ tay lên vòng cánh tay Tăng Tĩnh Ngữ , sau đó Tăng Tĩnh Ngữ thuận thế ngã ra sau, cả người đều dựa vào trong ngực Thiệu Tuấn, nũng nịu : "Thân ái, phải phát huy tinh thần thân sĩ chút ôm nhân sĩ tàn tật là em đây vào ."

   Ngay trước mặt Triệu Tiếc, Thiệu Tuấn vẫn buông ra, cho nên cũng trả lời lời Tăng Tĩnh Ngữ, ngược lại Triệu Tiếc khéo hiểu lòng người, mở miệng trước: "Bác còn có chuyện, cần phải trước, tiểu Thiệu, làm phiền con chăm sóc Tĩnh Ngữ chút."

   Thiệu Tuấn gật đầu đồng ý, "Bác có chuyện liền trước , con chăm sóc tốt ấy."

   Triệu Tiếc cười yếu ớt chút, rồi sau đó lại mấy câu với Tăng Tĩnh Ngữ rồi lên xe rời .

   Rốt cuộc có thể trải qua thế giới hai người, Tăng Tĩnh Ngữ nhìn xe xa tâm tình tốt ôm lấy eo ếch gầy gò của Thiệu Tuấn : "Mẹ em phải công tác, ba em diễn tập ở căn cứ, tốt là có thiên tài như trở về." Ý tứ chính là hai người chúng ta rốt cuộc có thể làm chuyện xấu.

   Chỉ là, rất bi thống, người nào đó cũng có nghe được ý tại ngôn ngoại của , ngược lại có bộ mặt phớt tỉnh an ủi : " có việc gì, còn có tuần lễ nữa, đến lúc đó là bác có thể trở lại rồi."

   Tăng Tĩnh Ngữ nhíu chặt mắt xinh đẹp tuyệt trần lại, khi hung hăng nhéo cái, : " hiểu hay là giả hiểu."

   Thiệu Tuấn đau đớn cái trán gân xanh nhảy hai lần, ngay sau đó rất nhanh phản ứng qua, "Ý của là. . . . . . . . . . . . . . . ."

   Tăng Tĩnh Ngữ lười để ý đến , tự nhiên hướng cửa chính bệnh viện tới, vừa còn bên rống: "Em cái gì ý tứ cũng có."

   Tháo bỏ thạch cao, để cho an toàn, Trầm Ngôn khuyên Tăng Tĩnh Ngữ nên chụp X quang, xác nhận hoàn toàn khôi phục, Tăng Tĩnh Ngữ hưng phấn liền nhảy mấy cái tại chỗ, khó chịu cực độ hầm hừ: "NND, nếu tháo bỏ đồ chơi này em biến thành phế nhân."

   Trầm Ngôn ở bên tỉnh táo nhìn người nào đó vui vẻ, chút cũng khách khí đả kích : "Ngày ngày ở nhà cậu côn nghe oán trách, nếu cậu tốt lên, tớ bận rộn đến chết mất. Còn nữa, Tô Đạo sau khi cậu thóa bỏ thạch cao phải lập tức làm."

   "Ách. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . ." sắc mặt Tăng Tĩnh Ngữ lập tức thay đổi, đoạt lấy phim chụp X-quang trong tay Trầm Ngôn làm bộ nhìn nhìn, "Cái đó, Trầm Ngôn, cậu có nhìn lầm hay , tớ cảm thấy chân tớ vẫn có chút đau, có phải còn chưa lành hay , cậu nên bó lại thạch cao cho tớ ."

   Trầm Ngôn nhất thời cảm thấy cái trán toát ra vạch đen, "Tớ xem là cậu trở thành sâu gạo rồi." Cau mày đoạt lấy tấm phim trong tay Tăng Tĩnh Ngữ rồi tiếp, "Cậu đừng nghĩ tới lười biếng, có câu ở đây, mỗi ngày tớ đều phải ghi chép bệnh tình, rồi lại đem laptop cho cậu, của tớ từ đầu tới đuôi hề nhìn lần."

   Còn nhìn, đều tham gia cuộc thi tuyển chọn còn nhìn cái rắm a, sắc mặt Tăng Tĩnh Ngữ lạnh vừa định phản bác, lại lập tức bị Thiệu Tuấn ngăn lại.

   : "Trầm Ngôn, tan việc cùng nhau ăn bữa cơm , lâu lắm mới trở về lần, vẫn muốn cám ơn các em chăm sóc Tĩnh Ngữ."

   Thiệu Tuấn lời này quá mức nghiêm chỉnh, da mặt Trầm Ngôn mỏng như vậy nhất thời xin lỗi, liên tiếp từ chối : "Em cùng Tĩnh Ngữ là bạn tốt, giúp đỡ lẫn nhau cũng là việc nên làm."

   "Hai người các đừng ở chỗ này mò mẫm khách sáo, bữa cơm này bốn năm trước nên làm rồi, chúng ta kêu Trịnh Hòa Ninh cùng Lý Ngọc, đúng rồi, còn nữa Mục Tử Dương nhà cậu nữa, cũng gọi đến luôn , nhất định phải cộng thêm ấy." Tên kia mỗi lần đều cố ý ở trước mặt ân ái với Trầm Ngôn, lần này rốt cuộc đến phiên báo thù rửa hận rồi.


   Chương 50

   Bữa cơm hẹn vào buổi tối trong tuần, sau khi Trịnh Hòa Ninh nghe huấn luyện viên Thiệu làm ông chủ lập tức xin nghỉ, hấp tấp chạy tới đây, đợi bốn năm mới đợi được bữa tiệc này.

   Mà Mục Tử Dương cũng trở lại vào buổi chiều hôm đó rồi chạy tới, dĩ nhiên, ta phải bởi vì ít bữa cơm này, mà là do thứ sáu hàng tuần đều trở lại, đúng lúc vừa trùng hợp gặp ngay hôm nay.

   Về phần Lý Ngọc, Thiệu Tuấn : "Mới vừa rồi gặp Lý Ngọc rồi, ấy có chuyện nên phải trước rồi, hay là lần sau ."

   nghĩ, coi như gọi điện thoại cho Lý Ngọc, ấy cũng từ chối thôi. Chỉ là cuối cùng, có đem chuyện Lý Ngọc ra, phải bởi vì muốn giữ mặt mũi cho Lý Ngọc, mà là sợ Tăng Tĩnh Ngữ suy nghĩ quá mức trở về suy nghĩ lung tung, hơn nữa cũng đoán ra sau khi biết chuyện Tăng Tĩnh Ngữ làm ra gì, cho nên, trước đợi chút , chờ đem suy nghĩ làm rồi cho biết.

   Đoàn người hẹn ước tập họp năm giờ rưỡi ở cửa bệnh viện, Mục Tử Dương lái xe tới cửa bệnh viện vừa đúng giờ, Thiệu Tuấn ngồi chỗ ghé trước, kế bên ghế lái, ba nương còn lại ngồi ở ghế sau.

   Ba người hảo tỷ muội hơn nửa năm thấy hết sức nhớ nhung, Trịnh Hòa Ninh lời ác độc hưng phấn bấm lên Tăng bụng thịt béo của Tĩnh Ngữ, có tim có phổi nhạo báng , : "Ơ ~~ cuộc sống gia đình tạm ổn, trải qua tồi, này đều là mỡ rồi, cũng sợ đồng chí huấn luyện viên ghét bỏ cậu nữa."

   câu làm toàn bộ người trong xe buồn cười, dĩ nhiên, ngoại trừ Tăng Tĩnh Ngữ, hai người họ từ trước đến giờ bên tám lạng người nửa cân, rất nhanh liền phản bác: "Chậc chậc, cậu cũng cần hâm mộ tớ ràng như vậy vậy, dù tớ mập thêm năm tám cân nữa (1 cân bân TQ bằng 0.5kg bên mình á) cũng còn thon thả hơn so với câu, chỉ là cậu yên tâm, nếu ngày nào đó cậu mập đến nỗi ai thèm lấy, tớ thu cậu về làm tiểu thiếp thứ hai."

   Nghe vậy, người trong xe cười càng vui vẻ hơn rồi, bạn học Mục Tử Dương lái xe cũng nhịn được, muốn tham gia náo nhiệt, : "Tăng Tĩnh Ngữ, cũng sợ Thiệu ca ca nhà các ghen hay sao, cẩn thận Thiệu Tuấn cũng chuẩn bị cho ấy tiểu thiếp thứ hai."

   " ấy dám!" Tăng Tĩnh Ngữ xù lông rồi, chợt rống lên câu, giọng to như vậy làm toàn tập thể người trong xe im lặng, rối rít hướng Thiệu đồng chí Tuấn làm ra ánh mắt đồng tình, cọp mẹ a phải hay .

   Chỉ là Tăng Tĩnh Ngữ cũng rất tinh ranh, mới vừa gào xong lập tức liền đổi bộ dạng nịnh hót lấy lòng, nằm dựa lên lưng ghế lái phụ, giọng làm nũng : "Thân ái, chuẩn bị tiểu thiếp thứ hai sao?"

   Thiệu Tuấn im lặng ngưng thở, nghĩ, Tĩnh Ngữ, em có thể đừng diễn như vậy được hay ? Muốn diễn cũng nên lựa thời điểm có ai. Chỉ là rất dễ nhận thấy nương cũng nghe được tiếng lòng chút, ngược lại tệ hại hơn, đưa tay nghiêng đầu nhìn về phía Trầm Ngôn : "Trầm Ngôn, cậu phải trông chừng Mục đoàn trưởng nhà cậu cẩn thận chút, chừng ngày nào đó ấy đem tiểu thiếp thứ hai về nhà đó."

   Trong lúc nhất thời khí tốt, ngay cả đám hướng Trầm Ngôn nghiêm chỉnh cũng nhịn được lại tiếp tục cười giỡn , chỉ thấy tay trái sờ lên cằm mặt như có điều suy nghĩ, mắt đẹp tuyệt trần khẽ nhíu lên, giọng : "Như vậy a. . . . . . Nếu thực như vậy em liền hào phóng, trực tiếp xách đưa cho tiểu thiếp là được."

   Lần này người nóng nảy là Mục đoàn trưởng, khẩn trương biểu đạt tâm tình với lão bà cảu mình: "Ngôn Ngôn, em đừng nghe Tăng Tĩnh Ngữ bậy, ấy từ trước đến giờ miệng đầy những điều xằng bậy, câu , lòng của đối với em có Nhật Nguyệt thiên địa chứng giám."

   "Cắt ~~~ miệng mới đầy điều xằng bậy!" Tăng Tĩnh Ngữ cam lòng quát vô lương đoàn trưởng nào đó.

   Mọi người câu em câu đùa, trong xe tiếng cười vui ngừng, Tăng Tĩnh Ngữ kẻ dở hơi, Trịnh Hòa Ninh lời ác độc, Mục Tử Dương hài hước, ngay cả Trầm Ngôn cũng thỉnh thoảng chen vào đôi câu, Thiệu Tuấn trước sau như trầm mặc, chỉ là nụ cười mặt chưa bao giờ từng đứt đoạn, thậm chí lúc Tăng Tĩnh Ngữ dùng giọng nũng nịu làm nũng với làm cả mặt đỏ ửng.

   bàn cơm, khí vẫn vui vẻ như trước, Tăng Tĩnh Ngữ mới vừa thay đổi phong cách kẻ dở hơi, đổi mặt vẻ mặt nghiêm túc hỏi Mục Tử Dương: "Người đồng chí đoàn trưởng kia, Trầm Ngôn nhà chúng em cũng sắp tốt nghiệp rồi, chuẩn bị lúc nào lấy ấy về nhà đây?."

   Mục Tử Dương xoay người nhìn về phía Trầm Ngôn, nghiêm trang hỏi: "Ngôn Ngôn, em chuẩn bị lúc nào gả cho ."

   Trầm Ngôn hung hăng trợn mắt nhìn Mục Tử Dương cái, trong nhà ràng nhất định tốt nghiệp liền kết hôn, còn cố ý làm bộ mặt đáng thương như bị người vứt bỏ, thèm để ý .

   Thấy thế, Tăng Tĩnh Ngữ cùng Trịnh Hòa Ninh trao đổi ánh mắt như hiểu mọi chuyện, miệng đồng thanh : " phải là , chẳng lẽ là có con mới cưới?"

   Nghe vậy, canh cá Trầm Ngôn mới vừa ngậm trong miệng còn chưa kịp nuốt vào toàn bộ phun ra ngoài, thậm chí còn xui xẻo tắc vào khí quản, đưa tới hồi ho khan, mặt trắng nõn đỏ bừng mảnh.

   Mục Tử Dương nhanh chóng nghiêng người sang , thân thiết thay Trầm Ngôn vỗ sau lưng, bên giả bộ tức giận trừng mắt nhìn phía đối diện hai người chỉ sợ thiên hạ loạn này vì lão bà đại nhân : "Hai người các đủ rồi a, chơi như vậy tổn hại người. . . . . . Ngôn Ngôn, em cũng đừng kích động, chờ thời điểm chúng ta kết hôn các ấy phải có hai phần tiền lì xì, cho con chúng ta thêm cái."

   Trầm Ngôn buồn bực nhéo hông Mục Tử Dương cái, cáu giận : " cái gì đây?" ràng cái gì cũng có, nhưng bị như thế, như vậy tất cả mọi người cho là có.

   Tăng Tĩnh Ngữ ngược lại hào phóng, đứng dậy gót đầy ly bia, trước tiên uống cạn, " có việc gì, hai phần liền hai phần, dù sao chờ tớ cùng Thiệu Tuấn kết hôn cũng phải hoàn trả lại thôi, thấy đúng , thân ái."

   Thiệu Tuấn hiển nhiên ngờ Tăng Tĩnh Ngữ lại đột nhiên câu như vậy, chợt lặng mấy giây, cho đến khi Trịnh Hòa Ninh kêu la muốn ăn bánh kẹo cưới mới phản ứng được, thay vào là khuôn mặt biểu tình mừng rỡ "Ừ " câu : "Sau khi trở về doanh trại nộp báo cáo kết hôn."

   Thiệu Tuấn hiển nhiên ngờ Tăng Tĩnh Ngữ lại đột nhiên câu như vậy, chợt lặng mấy giây, cho đến khi Trịnh Hòa Ninh kêu la muốn ăn bánh kẹo cưới mới phản ứng được, thay vào là khuôn mặt biểu tình mừng rỡ "Ừ " câu : "Sau khi trở về doanh trại nộp báo cáo kết hôn."

   Kết quả là, liên hoan bình thường lập tức thăng lên đến lễ mừng kết hôn, hai cái cũng hưng phấn đến được, trực tiếp coi rượu như trà mà uống, đầu tiên là chúc Mục Tử Dương cùng Trầm Ngôn kết hôn, sau đó cạn chén vì đứa bé trong bụng Trầm Ngôn, ngay sau đó cạn chén vì báo cáo kết hôn của Thiệu Tuấn cùng Tăng Tĩnh Ngữ , tóm lại có rất nhiều lý do để cạn chén.

   Mà đợi đến khi kết thúc liên hoan ba nương sớm say còn hình dáng, chỉ thấy Tăng Tĩnh Ngữ tựa vào người Thiệu Tuấn điên loạn còn đòi uống thêm nữa, Trịnh Hòa Ninh lại cười hề hề ngừng, mà Trầm Ngôn, Trầm Ngôn coi như là ngoan nhất , uống say liền yên lặng tựa vào vai Mục Tử Dương ngủ thiếp .

   " nên làm cho các uống nhiều như vậy, xem, tửu lượng lớn còn ngừng nháo muốn uống rượu." Mục Tử Dương giơ tay lên ôm vòng eo mảnh khảnh vị hôn thê gương mặt hối hận oán trách.

   Thiệu Tuấn cũng rất là bất đắc dĩ, ôm chặt Tăng Tĩnh Ngữ ngừng náo loạn trong ngực cho Mục Tử Dương nụ cười khổ: "Hết cách rồi, khó có dịp mọi người được tụ họp đông đủ lần như vậy."

   Mục Tử Dương suy nghĩ chút cũng thấy thế, nghĩ ở bộ đội đặc chủng nhưng cũng giống như Thiệu Tuấn, nhiều năm mới được trở về lần, lập tức liền mềm lòng mấy phần, : "Được rồi được rồi, Tăng Tĩnh Ngữ cũng đủ cho bận rộn sống chết rồi, Trịnh Hòa Ninh để tôi mang thôi."

   Ra khỏi cửa khách sạn, Mục Tử Dương đem Trầm Ngôn ngủ cùng Trịnh Hòa Ninh cười khúc khích vào trong xe, quay đầu lại câu với Thiệu Tuấn, sau đó liền lên xe, khởi động máy nghênh ngang rời .

   Thiệu Tuấn nhìn xe xa, ôm Tăng Tĩnh Ngữ chặt trong ngực, hỏi: "Tĩnh Ngữ, ba mẹ em đều ở đây, đưa em về nhà có được ."

   Tăng Tĩnh Ngữ cái hiểu cái , ý vị đối với Thiệu Tuấn cười láo lĩnh : "Thân ái, chúng ta tiếp tục uống."

   Thiệu Tuấn bất đắc dĩ, xem ra là say đến hồ đồ rồi, cái bộ dáng này đưa trở về mình cũng yên lòng, hay là mang về nhà thôi.

   Dọc theo đường , Tăng Tĩnh Ngữ ồn ào nghỉ, hồinói muốn ói, lát muốn uống rượu, thậm chí còn mắng chửi người, gì Thiệu Tuấn thằng chó, về nữa em liền cần nữa, đến tai cuối cùng dứt khoát thấp giọng khóc, trong miệng đoạn kêu tên tuổi Thiệu Tuấn, người khác nghe được chua xót trong lòng hồi lâu.

   vất vả mang người về nhà là gần mười giờ tối rồi. Trong nhà, mẹ Thiệu nằm ghế sa lon xem ti vi sớm ngủ thiếp .

   Thiệu Tuấn ôm người thả bước chân vào trong phòng, nhưng ngờ cái người vốn say bất tỉnh đột nhiên hô to, "Thiệu Tuấn cái tên vương bát đảng kia, về nữa em bỏ mà quen người khác." Ngay sau đó trong miệng lại mơ hồ kêu "Thiệu Tuấn, Thiệu Tuấn."

   Mẹ Thiệu cũng ngủ sâu, nghe tiếng hô to giống như nghe tiếng sấm, tự nhiên bị tiếng hô làm tỉnh.

   " phải ăn bữa cơm thôi sao? Tại sao trở về trễ như thế." Mẹ Thiệu từ ghế salon đứng dậy, trực tiếp hướng Thiệu Tuấn phía cửa tới, thấy trong ngực Thiệu Tuấn là Tăng Tĩnh Ngữ, nhịn được hỏi thêm câu: "Tĩnh Ngữ làm sao vậy?"

   " ấy uống say rồi, mẹ, mẹ làm thứ gì giải rượu cho ấy giúp con, con đưa ấy vào phòng trước ."

   Khi ngang qua cửa phòng ngủ mẹ Thiệu, lúc Thiệu Tuấn do dự chút, cuối cùng vẫn ôm người tiếp tục vào phòng ngủ của mình. Rất nhanh, mẹ Thiệu bưng nước mật ong giải rượu tiến vào, Thiệu Tuấn ngồi ở mép giường, vội vàng đứng dậy nhận lấy cái ly mẹ Thiệu trong tay, : "Mẹ, có con chăm sóc ấy là được rồi, mẹ ngủ trước ."

   Mẹ Thiệu nhìn Tăng Tĩnh Ngữ giường, gương mặt ửng hồng, lại nhìn gương mặt mệt mỏi Thiệu Tuấn chút, hoài nghi : "Các con. . . . . ." Bà vốn muốn chẳng lẽ các con cùng nhau, chỉ là rốt cuộc vẫn có hỏi ra thành lời.

   Lúc mẹ Thiệu ra ngoài còn chu đáo thay họ khép cửa phòng lại, Thiệu Tuấn nhìn cửa phòng khép chặt, biết tại sao mình muốn như vậy, cố ý khiến mẹ hiểu lầm, nhưng là, nếu như như vậy, chắc chắn mẹ để cho và Tĩnh Ngữ ngủ chung phòng.

   nghĩ, ra cũng nghĩ làm gì Tĩnh Ngữ vào lúc này, chỉ là muốn gần hơn chút, ôm , ôm , hít lấy chút ấm áp của . Bởi vì biết , cũng như , cũng khát vọng như khát vọng , đặc biệt là thời điểm nghe được khóc khẽ lần lần kêu "Thiệu Tuấn, Thiệu Tuấn", chân thực cảm thấy tâm mình như bị kêu đến tan nát.

   giường lớn mềm mại, Tăng Tĩnh Ngữ uốn éo thân thể của mình, trong miệng vẫn rầm rì như cũ nhưng biết cái gì, Thiệu Tuấn lấy gối đầu giường kê đầu để cho nằm xong, kiên nhẫn dụ dỗ uống mật ong nước, lại chịu khó múc nước thay lau mặt rửa tay.

   Tất cả trước sau đều làm tốt, Thiệu Tuấn phòng tắm tự mình tắm rửa.

   Trở lại phòng ngủ lần nữa Tăng Tĩnh Ngữ ngủ rồi, cả người cuộn thành đoàn, đầu cũng vùi vào trong chăn. Thiệu Tuấn nhanh tới bên giường, vén chăn lên nằm vào, rồi sau đó nghiêng người đem Tăng Tĩnh Ngữ kéo vào trong ngực.

   Đây chính là cùng giường chung gối ư, rốt cuộc. . . . . .

   Thiệu Tuấn thở phào nhõm, nghĩ thầm, dù là hề làm gì, cứ như vậy ôm ngủ đêm cũng là tốt .

   Dĩ nhiên, thực tế cũng phải có làm gì, ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, chỉ cần là người đàn ông, chỉ cần người đàn ông kia phải đồng tính luyến ái, có ai làm Liễu Hạ Huệ, huống chi Thiệu Tuấn là người nhiệt huyết như vậy, ôm trong ngực chính là người con mình .

   Thời gian giống như dừng lại ở lúc này, thế giới an tĩnh chỉ còn lại tiếng tim đập. nghĩ, đánh giá cao nhẫn nại của mình, đối mặt với Tăng Tĩnh Ngữ an tĩnh như vậy, nghe hô hấp nhàn nhạt, nhìn đẹp mắt của , cảm thụ thân thể mềm mại của , thể thờ ơ ơ hờ được.

   Khó khăn lắm mới trôi qua được mấy phút, liền bắt đầu cảm thấy trong lòng ngứa ngáy khó nhịn rồi, nhịn được a. . . . . .

   Kết quả là, nín thở, chợt lật người đặt ở người của người khác, con mắt tối đen, chăm chú nhìn chằm chằm người phía dưới ngủ say.

   Hôn còn chưa phải hôn. . . . . . Vài lần gian nan giãy giụa, vẫn cố hôn xuống.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 51

   Mút khẽ bờ môi, lướt qua rồi dừng.

   Thiệu Tuấn nghĩ, muốn hôn , hôn chút là được rồi, nhưng thực tế, khi chiếm lấy Tăng Tĩnh Ngữ, cảm thấy đôi môi mềm mại kia như phả hơi lạnh, làm cho cả trái tim mềm nhũn, làm thế nào cũng hạ được quyết tâm rời .

   Mùi rượu nhàn nhạt theo hơi thở tràn ngập ra, ràng cũng chỉ là vài lần bia, thế nhưng lại giống như là uống Brandy mười mấy độ, cả người cũng say, hôn đến phía sau, hoàn toàn khó có thể tự khống chế mình rồi. Trực tiếp sử dụng đầu lưỡi chống đỡ mở đôi môi ra, hướng hàm răng càn quét, chỉ là đáng tiếc, lúc này người khác ngủ quá mê, hàm răng cắn chặt căn bản để cho thuận tiện tiến công, cho nên người nào đó chỉ đành phải hận hận dời chiến trường, theo cổ đường xuống phía dưới, khẽ cắn xương quai xanh nhô ra. có chút độc ác nghĩ, dứt khoát đem cắn tỉnh đến tỉnh, như vậy là có thể quang minh chánh đại làm, nhưng khi tăng cường sức lực ở miệng, đổi lấy cũng phải người khác mềm mại thức tỉnh, mà là nhẫn tâm tát cái đau vào ót , Thiệu Tuấn thất bại, nghĩ, đoán chừng là ấy xem như con muỗi, hận thể tát cái đập chết.

   Dĩ nhiên tát bày rất hữu dụng, trực tiếp đánh bẹp địa sắc ma trong lòng Thiệu Tuấn, khiến cho Thiệu Tuấn có ‘sắc tâm’ bừng bừng lại phải lật người lại nằm nghiêng bên cạnh Tĩnh Ngữ. Thiệu Tuấn mượn ánh đèn yếu ớt quan sát cẩn thận , cho đến khi xác định người nào đó có dấu hiệu tỉnh lại mới lưu luyến xoay ngời đưa lưng về phía Tăng Tĩnh Ngữ ngủ, nghĩ thầm, mình phải nhắm mắt làm ngơ thôi.

   Ánh đèn vàng nhạt ngoài cửa sổ xuyên qua rèm cửa sổ chiếu lên sàn nhà, trong nhà, giường mềm mại có hai người, Tăng Tĩnh Ngữ ngủ có hình tượng chút nào, giang rộng hai chân, tay trái khoác lên bụng, tay phải mở ra tùy ý, người chiếm hơn phân nửa cái giường, bạn học Thiệu Tuấn thương, vì cách xa người khác, hết sức nghiêng thân thể dựa vào mép giường, chỉ cần xoay người cái rất có thể rơi xuống giường.

   Tăng Tĩnh Ngữ tỉnh lại khi trời còn chưa sáng, địch lại cảm giác mắc tiểu mãnh liệt, còn chưa ngủ đủ nhắm mắt lại mơ mơ màng màng rời giường, tới nhá vệ sinh như du hồn, sau đó, tiếng "Phanh" thanh thúy vang lên, đầu người nào đó trực tiếp đụng vào vách tường kiên cố, được rồi, phòng ngủ của bạn học Thiệu Tuấn chúng ta có lớn như phòng ngủ của , còn tưởng rằng ở nhà mình, căn bản ràng mình ở nơi nào nên đột nhiên đâm phải vách tường, phản xạ có điều kiện ôm đầu há mồm hét to tiếng.

   Thiệu Tuấn cảnh giác rất cao, bị tiếng kêu gào của Tăng Tĩnh Ngữ đánh thức, phản ứng đầu tiên chính là đưa tay sờ Tăng Tĩnh Ngữ bên cạnh, mò mẫm lúc thấy thân thể , liền đứng dậy hướng về phía người nào đó đứng bên tường hỏi: "Tĩnh Ngữ, sao em lại tỉnh rồi."

   Va chạm như vậy, vốn là nửa tỉnh nửa mê nhưng lúc này tỉnh toàn bộ, để cái tay che trán xuống, nghe tiếng bước chân từ giường đến gần khống chế được kêu mọt tiếng, "Thiệu Tuấn?"

   "Ừ." Thiệu Tuấn đáp câu, lại hỏi: "Trời còn chưa sáng làm sao em dậy."

   "A! ! !" Bị đụng ngu lúc này mới nhớ tới mình là bị nghẹn tiểu mà tỉnh, hô to: " được được, em muốn vệ sinh, em muốn vệ sinh." Ngay sau đó liền giống như trận gió hướng phía cửa bên phải nhà vệ sinh chạy .

   Vì tiết kiệm gian, Thiệu Tuấn làm nhà phòng tắm và nhà vệ sinh làm chung với nhau, bên ngoài là bồn sứ rửa mặt , bên trong là nhà vệ sinh, chú ý, trong nhà bạn học Thiệu Tuấn có cái loại bồn tắm cao cấp đó tồn tại.

   Tăng Tĩnh Ngữ tiểu xong tới bồn sứ súc miệng, ngay sau đó xoay người từ giá lấy khăn lông của Thiệu Tuấn lau mặt, nhìn mình trong gương tóc loạn giống như chuồng gà, liền nhanh chóng đưa tay cào cào, chải chải lại tóc, sau khi tất cả thỏa đáng, lấy lại tinh thần, nhìn vào trong gương làm biểu tượng chữ V lớn, sau đó mới tắt đèn trong nhà vệ sinh bước ra ngoài.

   Lúc này Thiệu Tuấn mở đèn trong phòng ngủ lên, ánh đèn vàng ấm áp tạo khí bên trong căn phòng thêm vào tia nhu hòa, Thiệu Tuấn ngồi ở đầu giường, lẳng lặng nhìn Tăng Tĩnh Ngữ về phía , vừa nghĩ tới chuyện xảy ra kế tiếp, rồi lại nhịn được cười tươi rạng rỡ.

   "Thân ái, ở đây cười cái gì?" Tăng Tĩnh Ngữ đặt mông ngối xuống bên cạnh Thiệu Tuấn, đôi tay ôm lấy cổ của , mặt cách khoảng an toàn nhìn thẳng .

   Thiệu Tuấn giơ tay lên sờ lên gò má trắng nõn trắng nà của , cái gì cũng chưa , chỉ là nhàng vuốt ve, sau đó từ từ đưa tay chuyển qua sau đầu , nâng cái ót , nghiêng người hôn lên.

   Có mấy lời nhất định phải mới có thể hiểu, này chỉ sợ là hai người mến nhau tới nay lần đầu tiên tâm ý tương thông, nghĩ muốn, nguyện ý cho, cần hỏi, trực tiếp làm là tốt.

   Cái lưỡi mềm mại đua tranh truy đuổi, nước miếng hòa tan, hận tại sao trước đây đem dối phương nuốt vào trong bụng, tiết tấu nguội thong thả nguội nóng, lại đây là lần đầu tiên hai người hôn dịu dàng như vậy sau bốn năm gặp, giống như Giang Nam dùng lời mềm mại, điệu cao, tiếng kêu lớn, nhưng lại phát ra những câu làm cho người ta quyến luyến, mê muội trong trong lòng, làm cho vô số Hùng Hảo Hán say ngã.

   Từ trước đến giờ Thiệu Tuấn cảm thấy mình là hùng, vẫn như trước say mê mỹ nhân hương lý Tăng Tĩnh Ngữ, thể tự thoát ra được. theo bản năng thăm dò khắp nơi người , lửa nóng hôn từ từ lan tràn đến bên tai, ngậm vành tai khéo léo mượt mà của , nhàng liếm hôn, Tăng Tĩnh Ngữ mềm yếu như dòng nước mùa xuân, nhu nhược xương nằm ở người , trong lòng dường như muốn nhiều hơn.

   Lửa nóng hôn đều đặn nhanh chóng dời xuống, bàn tay dầy từ từ thăm dò vào dưới lớp quần áo, quen cửa quen nẻo hướng đánh tới hai luồng cao vút.

   Tăng Tĩnh Ngữ nằm ở vai hít hơi sâu, hồi lâu mới lấy lại thần trí, buông ra cổ hai tay vòng cổ của , học động tác của từ từ lục lọi, cách lớp quần áo từ lồng ngực sờ tới bụng, bộ dạng lại gấp gáp đem tay vào dưới quần áo Thiệu Tuấn.

   Tăng Tĩnh Ngữ nằm ở vai hít hơi sâu, hồi lâu mới lấy lại thần trí, buông ra cổ hai tay vòng cổ của , học động tác của từ từ lục lọi, cách lớp quần áo từ lồng ngực sờ tới bụng, bộ dạng lại gấp gáp đem tay vào dưới quần áo Thiệu Tuấn.

   Hơi lạnh ngón tay sờ lên cơ bụng bền chắc ấm áp của , Thiệu Tuấn cứng đờ, sau đó chợt đẩy người đè ở người mình ra, trong mắt lóe □ ánh sáng, chăm chú nhìn chằm chằm đối diện cặp mắt long lanh của người nào đó, ở trong mắt của , cũng đầy lửa ái dục như .

   Tất cả ngôn ngữ vào giờ khắc này đột nhiên mất tác dụng, nhanh tay cởi áo của mình, sau đó lật người đem Tăng Tĩnh Ngữ đè ở phía dưới.

   Tăng Tĩnh Ngữ bên trong mặc áo lót màu trắng, bên ngoài là áo len cổ rộng màu xanh nhạt, phía dưới mặc cái váy xòe, áo len đụng liền rớt, cái áo lót màu trắng liền ra trước mặt, lộ ra hình dáng bên trong rất ràng, vòng tròn đẹp đẽ, nhìn Thiệu Tuấn cổ họng căng thẳng, để ý tới liền lôi kéo hai dây mỏng manh trực tiếp xé ra.

   Nội y bao lấy hai luồng trắng như tuyết, Thiệu Tuấn nén hô hấp tay lấy ôm người vào trong ngực, đôi tay đưa về phía sau cởi khoá. Tăng Tĩnh Ngữ ôm đầu của , con mắt khép hờ trong miệng ngừng gọi tên của , thanh trầm thấp giọng, mập mờ đầy ái muội.

   Thiệu Tuấn rất thần tốc đem Tăng Tĩnh Ngữ cùng mình lột sạch sẻ, lần nữa cúi người lên Tăng Tĩnh Ngữ, rồi sau đó vội vã đẩy hai chân thon dài Tăng Tĩnh Ngữ ra, hướng bắp đùi Tăng Tĩnh Ngữ đánh tới, nhưng bi ai ah, kinh nghiệm lý luận cùng kinh nghiệm thực tiễn là giống nhau, bạn học Thiệu Tuấn đụng sai địa phương rồi, còn chưa kịp tiến vào, làm cho mình đau nhe răng trợn mắt.

   Đây đại khái đây chính là chuyện mất mặt nhất đời này của bạn học Thiệu Tuấn rồi. Xử nam bi ai có phải hay , đừng lên, vọt thẳng xung Phong kết quả lại cửa thành cũng tìm được.

   Sau khi bị bộ dạng gấp gáp của bạn học Thiệu Tuấn đụng mấy lần đều thất bại, cuối cùng hung hãn Tăng Tĩnh Ngữ phát bực rồi, "Thiệu Tuấn, rốt cuộc có thể hay a."

   Huấn luyện viên Thiệu đáng thương của chúng ta khẩn trương đỗ mồ hôi lạnh liên tiếp, dứt khoát đem chân người khác nâng lên để khuỷa tay, chuẩn bị trước tìm đúng cửa thành rồi tiến công.

   Tăng Tĩnh Ngữ chỉ cảm thấy phía dưới chợt lạnh, cả phía dưới hoàn toàn bại lộ ở dưới ánh đèn.

   Chẳng lẽ còn chuẩn bị nghiên cứu trước phen hay sao? Tuy Tăng Tĩnh Ngữ ngôn ngữ lớn mật lớn mồm, nhưng là bị người nào đó nóng hừng hực nhìn chằm chằm nơi đó mà còn nhìn đên biết xấu hổ như vậy, liền nhanh đưa tay che kín ánh mắt của người khác : " chờ chút."

   Cũng may tay của đủ dài, nếu đoán chừng che cũng phải là mắt mà là. . . . . .

   Thiệu Tuấn quả nhiên dừng lại, , mặc dù hôn cũng hôn, sờ cái, nhưng cũng là lần đầu tiên, trong lòng vừa khẩn trương vừa ngượng ngùng.

   Tăng Tĩnh Ngữ che chặt mi mắt , giùng giằng đem chân từ trong khuỷu tay của để xuống câu hông của , bảo đảm bại lộ rồi mới buông tay che kín ánh mắt ra, câu cổ của kéo xuống, tay trực tiếp nắm lửa nóng người nào đó□ nhắm ngay cửa thành : "Tốt lắm." Về môn học cấu tạo thân thể con người này, từng học y như ràng hơn so bạn học Thiệu Tuấn.

   Thiệu Tuấn nghe vậy trong đầu kêu lên tiếng, thẳng tắp tuôn ra con đường máu, con đường máu nha! Đau, của chúng ta bị đau thét lên giống như quỷ rống sói tru, con mẹ nó đau, cảm giác cả người giống như bị xé rách.

   Cũng đủ trơn, có làm cái chuyện gì khuếch trương trước, đau mới là lạ .

   Nhưng mà loại này đau, nhất định là huấn luyện viên Thiệu ngây thơ của chúng ta thể nào biết được, thậm chí lúc Tăng Tĩnh Ngữ kêu lên liền phản xạ có điều kiện đưa tay che miệng của : "Đừng kêu, mẹ ở sát vách."

   Tăng Tĩnh Ngữ hận nha, thực muốn tát cái đập cho chết luôn được, há mồm liền cắn lên tay , liều mạng cắn, giống như hận thể cắn xuống miếng thịt .

   Hai người này, căn bản giống như ở động phòng, đoán chừng đánh nhau còn thấy giống hơn.

   ra Thiệu Tuấn cũng đau, nhưng vừa nghĩ tới Tăng Tĩnh Ngữ thích ứng, cũng liền khó khăn lắm mới nhịn được, miệng thở hổn hển dám di động chút nào. Tăng Tĩnh Ngữ hít sâu vài cái, cho đến khi trận đau kia giảm bớt mới buông ra ôm lấy cổ của Thiệu Tuấn : " động động."

   Thiệu Tuấn thử dò xét tính lại chen vào vài phần, Tăng Tĩnh Ngữ hít vào ngụm khí lạnh, Thiệu Tuấn săn sóc hỏi: "Còn đau ?"

   Tăng Tĩnh Ngữ lên tiếng, chỉ là buộc chặt, hai chân kẹp ở ngang hông Thiệu Tuấn, dùng hành động trả lời vấn đề của . Nghĩ thầm, dù sao cũng đau lần, đau dài bằng đau ngắn, chết sớm siêu sinh sớm.

   Thấy Tăng Tĩnh Ngữ gì, Thiệu Tuấn chậm rãi ra vào, rồi sau đó tốc độ càng ngày càng nhanh.

   Tăng Tĩnh Ngữ đầu tiên còn cắn chặt răng sợ mình đau đón mà gào lên, nhưng dần dần, cái đau chẳng biết biến mất lúc nào, thấy gì nữa, tới thay thế chính là khoái cảm khó lên lời, giữa lúc chuyển đổi đó, trong miệng khỏi bắt đầu rên rỉ, tay cũng bắt đầu từ từ vuốt ve sau lưng Thiệu Tuấn.

   Thiệu Tuấn thấy Tăng Tĩnh Ngữ thư thái dong ruỗi liền càng phát ra sức, mỗi lần cũng chọc đến đáy, hơn nữa kia tinh lực càng thêm tốt làm người ta giận sôi, cuối cùng chọc cho Tăng Tĩnh Ngữ vốn là còn hưởng thụ phải cầu xin tha thứ.

   Dĩ nhiên, Tăng Tĩnh Ngữ thể lực so với Trầm Ngôn là tốt hơn rất nhiều, ít nhất có bị làm ngất , chỉ là cũng hơn được bao nhiêu, cả người mềm nhũn đầu ngón tay cũng nâng lên được. Sau khi Thiệu Tuấn thõa màn liền nằm người Tăng Tĩnh Ngữ, trong miệng thở hổn hển nóivới Tăng Tĩnh Ngữ: "Sau khi về doanh trại liền nộp đơn xin cưới."

   Chương 52

   Hai người chiến đấu hăng hái từ nửa đêm, cho đến lúc trời sáng mới ngủ.

   Mẹ Thiệu sáng sớm rời giường làm điểm tâm nhưng có gõ cửa gọi người, tối ngày hôm qua nghe được Tăng Tĩnh Ngữ gào lên như giết heo, bà còn gõ cửa có vẻ rất thức thời, cho nên mẹ Thiệu ăn điểm tâm xong liền ra ngoài.

   Khi Thiệu Tuấn tỉnh lại, Tăng Tĩnh Ngữ còn ngủ, đầu gối lên cánh tay của , tay ôm hông của , chân khoác lên đùi của , chút hình tượng thục nữ. Chỉ là Thiệu Tuấn cũng phải để ý cái gì thục nữ hay thục nữ, trong mắt tràn đầy cưng chiều, khóe môi khẽ mở, mặt là cảm giác thỏa mãn, được ăn uống no đủ.

   Rốt cuộc từ thân đến tâm Tĩnh Ngữ đều thuộc về , giờ khắc này, Thiệu Tuấn cảm giác mình là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới, nhếch miệng khẽ cười, thế nào cũng khép lại được.

   nhàng ấn lên ở gương mặt trắng nõn Tăng Tĩnh Ngữ nụ hôn, Thiệu Tuấn xoay người sờ điện thoại tủ đầu giường, mười giờ rưỡi, đến ăn cơm trưa, có chút ảo não nghĩ, thế nào lại ngủ lâu như vậy, cũng biết mẹ có ra ngoài , bình thường buổi sáng sáu giờ rưỡi rời giường, trễ như thế mới rời giường, ai cũng đều biết hai người làm gì, làm cho chút ngượng ngùng.

   Cẩn thận rút ra cánh tay trái bị Tăng Tĩnh Ngữ gối lên, Thiệu Tuấn rón rén rời giường, dưới đất quần áo rãi rác tán loạn, Thiệu Tuấn nhặt lên quần của mình rồi chạy vào trong nhà vệ sinh tắm rửa, sau đó vội vã ra khỏi phòng ngủ.

   Thấy mẹ Thiệu có ở đây, trong lòng Thiệu Tuấn thở phào nhõm, nhìn bát cháo cùng dưa muối bàn sớm nguội lạnh, Thiệu Tuấn cười cười ngây ngốc, nghĩ thầm, mình xấu hổ cái gì, chẳng lẽ mẹ phải ở nhà trong chờ bọn họ rời giường kính trà hay sao?

   Tâm tình Thiệu Tuấn rất tốt, hâm lại cháo cho nóng, sau đó xoay người phòng ngủ gọi Tăng Tĩnh Ngữ ăn cơm.

   Trong phòng ngủ, Tăng Tĩnh Ngữ đổi tư thế ngủ, nghiêng người nằm ở giường, đôi tay để bên ngoài mền, chân kẹp hơn phân nữa giường, cũng may chăn khá lớn, để cho để lộ cảnh xuân. Thiệu Tuấn ngồi ở bên giường, đôi tay khoác lên vai , giúp xoay người, Tăng Tĩnh Ngữ mơ hồ hừ hai tiếng lại ngủ tiếp.

   Thiệu Tuấn bất đắc dĩ cười cười, cúi đầu ấn xuống nụ hôn ở mặt , giọng : "Tĩnh Ngữ, đứng lên ăn chút gì ."

   " ăn, em muốn ngủ." Tăng Tĩnh Ngữ mơ hồ trả lời câu, lật người đưa lưng về phía Thiệu Tuấn tiếp tục ngủ bù. Thiệu Tuấn cũng giận, dứt khoát ôm người từ phía sau, vô cùng thích ý ôm sau lưng người lười biếng nào đó, trận khẽ hôn, : "Em muốn ngủ như vậy, cùng ngủ em tiếp lát."

   Tăng Tĩnh Ngữ bị hôn, lòng ngứa ngáy khó nhịn, lật người tới đối mặt với Thiệu Tuấn, cắn miệng cái để trút giận, Thiệu Tuấn thuận thế ấn cái ót , hung hăng thêm nụ hôn nóng bỏng, cuối cùng đến khi Tăng Tĩnh Ngữ hô hấp được mới thả ra, : " tại tỉnh ngủ chưa? Mau mau rời giường."

   "Như vậy còn tỉnh, vậy chính là heo." Tăng Tĩnh Ngữ tức giận nhìn , nhưng mà mặt lại có vẻ nào là tức giận, ngược lại là nụ cười sáng lạn, ôm cổ của Thiệu Tuấn lại đưa lên nụ hôn sâu.

   Vành tai và tóc mai chạm nhau, hồi lâu sau hai người mới lưu luyến buông đối phương ra, Tăng Tĩnh Ngữ quệt mồm làm nũng : "Thân ái, ngày hôm qua đem quần áo của em xé hư, bảo em rời giường làm sao đây, chẳng lẽ muốn nhìn em trần truồng chạy rong?"

   Thiệu Tuấn bị gương mặt đỏ lên, "Vậy. . . . . . . lấy quần áo mẹ cho em cái?"

   Tăng Tĩnh Ngữ : "Chẳng lẽ chưa nghe con mặc áo sơ mi của con trai rất tình cảm sao?"

   Thiệu Tuấn: ". . . . . ." chưa có nghe qua, chỉ là, vóc người Tĩnh Ngữ mặc cái gì nhìn cũng đẹp. Có lẽ, nên mua cho Tĩnh Ngữ thêm vài bộ quần áo mới được.

   Thiệu Tuấn cuối cùng vẫn cho Tăng Tĩnh Ngữ cầm áo sơ mi của mình, sau đó bị Tăng Tĩnh Ngữ đuổi ra cửa. Tiếng đóng cửa vang lên, Tăng Tĩnh Ngữ bật người xuống giường, lượm quần áo đất mặc vào, bên ngoài mặc áo sơ mi màu xanh dương của Thiệu Tuấn, lúc rửa mặt vẫn quên tự luyến ở trước gương phen, nghĩ thầm, trách được đàn ông thích nhìn phụ nữ mặc áo sơ mi, chiều dài tới đây, mới vừa che cái mông, bắp đùi trắng nõn lộ hết ra bên ngoài, hấp dẫn mới là lạ.

   Lúc Tăng Tĩnh Ngữ ra, Thiệu Tuấn cầm chén từ phòng bếp ra ngoài, Tăng Tĩnh Ngữ lười biếng dựa vào vách tường phòng ăn, tay chống nạnh, tay dính vào môi, tặng Thiệu Tuấn cái hôn gió, làm mấy cái tư thế cho là sexy: "Như thế nào, em hấp dẫn ?"

   Hấp dẫn, sao lại hấp dẫn được chứ, nhìn hình đủ liền mộng xuân cả đêm. Thiệu Tuấn nhanh chóng liếc đôi chân thẳng thon dài của , vừa nghĩ tới tối qua lúc kích động khoái cảm đôi chân này kẹp ngang hông mình, liền nhịn được nuốt nước miếng. Nhưng mà vẫn giả bộ bình tĩnh dời tầm mắt , bộ mặt phớt lờ, : "Náo xong rồi tới ăn cơm, ăn xong rồi dẫn em mua quần áo."

   "Cắt ~~ cứ giả vờ ." Tăng Tĩnh Ngữ cho Thiệu Tuấn cái nhìn xem thường, mới tin có thể bình tĩnh. Chỉ là đói bụng, cho nên cũng tiếp tục cái vấn đề này.

   Cháo đậu xanh, với cải bẹ chua cay, cải thìa ngon miệng, còn có bánh bột trứng, màu sắc nhìn rất tươi ngon, cuốn hút lòng người. Hai người vận động quá độ nên bụng sớm rỗng tuếch, cho dù là món ăn gia đình đơn giản hơn chăng nữa cũng cảm thấy mỹ vị vô cùng.

   Tăng Tĩnh Ngữ ăn cải thìa rất ngon miệng, uống cháo đậu xanh, vẻ mặt rất thỏa mãn với Thiệu Tuấn: "Thân ái, ngờ tài nấu nướng của lại tốt như vậy, về sau vấn đề ăn cơm trong nhà chúng ta tất cả đều giao cho toàn quyền quyết định."

   Tâm tình Thiệu Tuấn rất tốt, buông chén trong tay ra, đùa giỡn trả lời , : "Tốt, bình thường ngày nghỉ của năm tới nửa tháng, chỉ cần em có thể ở trong vòng nửa tháng đem cơm năm ăn hết."

   Nghe vậy Tăng Tĩnh Ngữ lập tức suy sụp hạ mặt, kêu la, mắng Thiệu Tuấn có lương tâm, hào phóng so đo cùng với , chỉ thúc giục "ăn nhanh lên chút, hồi dẫn mua quần áo."

   qua lại với Tăng Tĩnh Ngữ được bốn năm, trừ chiếc nhẫn mua lần trước, Thiệu Tuấn chưa bao giờ mua cái gì khác nữa cho Tăng Tĩnh Ngữ, ngày hôm qua quá kích động đem quần áo của Tăng Tĩnh Ngữ xé hư, nghĩ vừa đúng lúc cũng nên mua cho thêm vài món.

   " ăn, em muốn ngủ."
   Tăng Tĩnh Ngữ mơ hồ trả lời
   câu, lật người đưa lưng
   về phía Thiệu Tuấn tiếp tục
   ngủ bù. Thiệu Tuấn cũng
   giận, dứt khoát ôm
   người từ phía sau, vô cùng
   thích ý ôm sau lưng người
   lười biếng nào đó, trận
   khẽ hôn, : "Em
   muốn ngủ như vậy,
   cùng ngủ em tiếp
   lát."
   ==> Em muốn ngủ như vậy, cùng em ngủ tiếp lát.

   qua lại với Tăng Tĩnh Ngữ được bốn năm, trừ chiếc nhẫn mua lần trước, Thiệu Tuấn chưa bao giờ mua cái gì khác nữa cho Tăng Tĩnh Ngữ, ngày hôm qua quá kích động đem quần áo của Tăng Tĩnh Ngữ xé hư, nghĩ vừa đúng lúc cũng nên mua cho thêm vài món.

   Trong phòng bếp, Thiệu Tuấn vừa rửa chén vừa nhìn Tăng Tĩnh Ngữ nằm ghế sa lon phòng khách xem ti vi đề nghị. Tăng Tĩnh Ngữ nằm ở ghế sa lon, hai tay chống cằm, vẻ mặt dường như có điều suy nghĩ, cau mày suy nghĩ chút : "Nếu như đồng ý tối hôm nay theo em về nhà, ai gia liền ân chuẩn , bồi đồng chí mua quần áo."

   Lúc này Thiệu Tuấn vừa lúc rửa chén xong, vừa nghe thấy người nọ tự luyến có thuốc nào cứu được nữa trả lời, lòng cảm thấy hết ý kiến, dĩ nhiên, chờ tới phòng khách nhìn thấy người nào đó tư thế mê người trong lòng càng hết ý kiến, khi ra đến phòng khách, chỉ có thể thấy hai chân thon dài của , thậm chí ngay cả quần lót cũng nhìn sót cái gì.

   biết hay là cố ý dẫn dụ đây, nếu tiếp tục nhìn như thế nữa sợ thể nhịn được nữa.

   Tăng Tĩnh Ngữ cũng biết người nào đó bị tư thế mê người của chọc giận, vừa nhìn thấy Thiệu Tuấn tới, lập tức lật người, ôm lấy cổ của Thiệu Tuấn, bá đạo : " nhất định phải đồng ý, hôm nay cho phép nằm giường em."

   Thiệu Tuấn bị trêu chọc cả giận, trực tiếp đem người khiêng lên, vỗ cái mạnh vào mông , dạy dỗ: "Cái người này lựa lời , lúc nào mới có thể sửa cái tật xấu này đây, chút nữ tính cũng có, quyết định bắt đầu từ hôm nay cho phép em tục hay những lời thô bạo.’’

   Lại mè nheo hơn nửa giờ, hai người rốt cuộc ra cửa. Thiệu Tuấn lấy cái áo T shirt của mẹ Thiệu cho Tăng Tĩnh Ngữ thay, vốn là Tăng Tĩnh Ngữ chết sống làm, nhưng sau đó Thiệu Tuấn đồng ý tối nay theo về nhà ở mới để cho ổn định lại.

   Cũng may áo khoác của có hư, miễn cưỡng cũng có thể mặc vào được. Hai người tay cầm tay ra cửa, lúc Tăng Tĩnh Ngữ ngang qua tiệm thuốc kêu Thiệu Tuấn mua hộp Dục đình, lúc đầu Thiệu Tuấn biết là thuốc gì, hai lời chạy mua, nhưng mua cả khuôn mặt cũng thay đổi, thuốc tránh thai, mặc dù bọn họ còn chưa kết hôn, nhưng cam kết với sau khi về doanh trại cầu kết hôn, chủ yếu nhất là, bốn năm trước khi hai mươi sáu tuổi cũng có bài xích việc xem mắt, khát vọng có ngôi nhà của mình, có dâu xinh đẹp cùng đứa đáng .

   Vậy mà Tăng Tĩnh Ngữ cũng quan tâm, : "Thiệu Tuấn, em vừa mới tốt nghiệp đại học, thể nào sanh con ngay bây giờ được, hơn nữa em cảm thấy mình cũng còn chưa có lớn, làm mẹ như thế nào."

   Mặc dù cũng đúng, nhưng trong lòng Thiệu Tuấn vẫn thế nào thoải mái, dù sao công việc của tính nguy hiểm quá lớn, nếu như ngộ nhỡ, hi vọng mình có thể lưu trai , tránh cho mẹ người hết quãng đời cuối cùng của cuộc đời.

   Dọc theo đường , Tăng Tĩnh Ngữ các loại chuyện cười trêu chọc , nhưng gương mặt Thiệu Tuấn vẫn lạnh lùng như cũ, thế nào cũng cười nổi, cuối cùng Tăng Tĩnh Ngữ còn là thỏa hiệp, đồng ý với khi kết hôn liền tuyệt đối uống thuốc ngừa thai nữa, như vậy Thiệu Tuấn mới lộ ra khuôn mặt tươi cười.

   Cuối mùa xuân đầu mùa hè, thời tiết nóng cũng lạnh, hai người tay nắm tay đường dành riêng cho người bộ, cho dù là tản bộ lại có phen tình thú. Con dành riêng cho người bộ có nhiều người buôn bán, khắp nơi đều là tình nhân dắt tay nhau cùng che dù dạo phố.

   Tăng Tĩnh Ngữ kéo cánh tay Thiệu Tuấn nhàn nhã , thỉnh thoảng nhìn quanh hai bên, nhưng vẫn có vào tiệm nào xem. Thiệu Tuấn tò mò hỏi : "Tại sao em vào mà chỉ nhìn?"

   Tăng Tĩnh Ngữ mặt tiếc nuối oán trách : "Em tìm áo cặp, hai chúng ta cho tới bây giờ cũng có áo cặp nào cả."

   Thiệu Tuấn có khái niệm gì về áo cặp, cho nên cũng có cố chấp như Tăng Tĩnh Ngữ, nghĩ, nếu muốn như thế, nên giúp chọn, vì vậy khi ngang qua tiệm bán áo con , đem Tăng Tĩnh Ngữ kéo vào.

   "Mẹ nó! Thiệu Tuấn, đùa giỡn , để cho em mặc cái này sao?" Thiệu Tuấn chọn cho Tăng Tĩnh Ngữ váy cái đặc biệt thục nữ, màu trắng, bên ngoài có cái áo khoác màu xanh da trời, toàn thân váy trắng như tuyết có quá nhiều trang sức, ở eo chỉ có thêm thắt lưng cũng màu xanh da trời, chiều dài vừa đến gối, người xem ra hiệu quả quả tệ, đơn giản hào phóng, cũng phải là cá tính, chỉ là biết sau khi Tăng Tĩnh Ngữ mặc lên người như thế nào.

   Tâm tình rất tốt Thiệu Tuấn lấy váy từ giá xuống, ngừng khoa tay múa chân người Tăng Tĩnh Ngữ : "Trước kia xem em mặc váy màu trắng, đẹp, em thử cái này chút, hẳn là sai." là bốn năm trước Tăng Tĩnh Ngữ mượn chiếc váy của Trầm Ngôn, lúc ấy đối tượng hẹn hò của cũng mặc cái như thế, chỉ là mặc vào nhìn đẹp bằng Tăng Tĩnh Ngữ, khi đó cảm thấy Tăng Tĩnh Ngữ mặc váy trắng tử nhìn rất đẹp, chỉ là đáng tiếc, kể từ sau lần đó thấy Tăng Tĩnh Ngữ mặc nữa.

   Tăng Tĩnh Ngữ có chút ưỡn ẹo, cầm váy vào phòng thay quần áo, mè nheo hồi lâu mới chậm rì rì ra ngoài, cũng phải thích váy, chủ yếu là tự nhận mình phải thục nữ, ban đầu vì quyến rũ Thiệu Tuấn nên mới mặc như vậy, lần còn có thể tiếp nhận, cái váy này lại mười phần thục nữ, có cần thiết, bởi vì căn bản mặc nó.

   Chỉ là, Thiệu Tuấn lại nghĩ như vậy, từ luc Tăng Tĩnh Ngữ mặc váy ra ngoài, hai mắt liền tỏa sáng.

   Giông như cái váy này may ra là dành riêng cho Tăng Tĩnh Ngữ, phía lộ ra xương quai xanh tinh xảo bộ ngực đầy đặn đem váy chống đỡ cảm giác mười phần, sau đó là cái eo , hông của Tăng Tĩnh Ngữ rất , phần cũng thừa phần cũng thiếu, thắt lưng màu xanh dương có cài nơ bướm, chiều dài váy vừa đến gối, lộ ra hai bắp chân mảnh khảnh trắng nõn, so với người mẫu mặc, hiệu quả cũng kém cạnh.

   Thiệu Tuấn lập tức liền quyết định muốn mua chiếc váy này, Tăng Tĩnh Ngữ có chút do dự mặc váy, Thiệu Tuấn trước người vòng vo hai vòng, " xác định đẹp mắt, cần phải nữa nghĩ hồi nữa sao? Hơn nữa tại quần áo mùa hè vừa mới đưa ra thị trường, chút cũng càn suy nghĩ sao?."

   Thiệu Tuấn chút nào để ý kháng nghị của , trả tiền, thậm chí bá đạo để cho trực tiếp mặc luôn, đổi đổi lại phiền toái.

   Tăng Tĩnh Ngữ tức giận chất vấn: "Thiệu Tuấn, có phải thích thục nữ , cho nên muốn đem em biến thành thục nữ trong cảm nhận của , nhưng em chính là em, căn bản phải thục nữ thích."

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 53:
   Kể từ khi xảy ra quan hệ, trong lòng Thiệu Tuấn quả có biến hóa nho , tham muốn giữ lấy mạnh hơn, tất cả thích quyết định thay cho Tăng Tĩnh Ngữ, theo ý Tăng Tĩnh Ngữ hoàn toàn thuộc về rồi.

   thực tế, xác thực trước kia cái loại con dịu dàng ít , nhưng chuyện này cũng đại biểu cho việc thương Tăng Tĩnh Ngữ, chỉ là theo trình độ lên , nghĩ đem dáng vẻ Tăng Tĩnh Ngữ biến thành mẫu người mình thích.

   Nhưng Tăng Tĩnh Ngữ lại nghĩ như vậy, thích bị nắm trong tay, thích Thiệu Tuấn bá đạo quyết định thay mình tất cả, kết quả là, chuyện này trở thành kíp nổ trong bụng người nào đó rồi, Tăng Tĩnh Ngữ xù lông rồi.

   Cũng may tâm tư Thiệu Tuấn cũng mạnh mẽ lắm, thậm chí ngay cả mình cũng ý thức được điểm ấy, cho nên rất bình tĩnh nắm cánh tay Tăng Tĩnh Ngữ, rất tùy ý : " Em nghĩ cái gì vậy chứ? chỉ cảm thấy em mặc rất đẹp mà thôi."

   Vừa nghe Thiệu Tuấn xong, người nào đó có tính tự luyến lập tức kiêu ngạo, mặt hả hê "Dáng người của em tốt như vậy, mặc cái gì cũng đẹp."

   Thiệu Tuấn kéo bả vai Tăng Tĩnh Ngữ, tăng lực phối hợp : "Nếu mặc đẹp, vậy mua nhiều chút." rất lâu mới có thể về được lần, cho nên phải quý trọng từng giây từng phút ở cùng , thậm chí hận thể đem tất cả những thứ thiếu hai năm qua bù đắp cho .

   Kế tiếp, hai người lại mua rất nhiều quần áo, quần áo Tăng Tĩnh Ngữ thiên về phía có cá tính, thí dụ như trước ngực áo T shirt in bàn chân lớn hoặc là đầu lâu, hoặc quần jean nơi này thiếu góc, nơi đó có cái lỗ. Mà Thiệu Tuấn rất thích quần áo nữ truyền thống.

   Mỗi lần Tăng Tĩnh Ngữ thay quần áo cá tính thích, rồi hỏi Thiệu Tuấn nhìn có được hay , mặt Thiệu Tuấn khó chịu lắc đầu, có chút nào đẹp mắt, mỗi lần thay cái loại quần áo thục nữ mặt Thiệu Tuấn liền tươi cười rất đẹp.

   Cho nên, kết quả sau cùng chính là nhịn được tất cả các loại quần áo con . Dĩ nhiên, Thiệu Tuấn cũng mua vài món, vốn muốn mua những thữ đó, quanh năm suốt tháng cũng sống ở doanh trại, căn bản có cơ hội mặc, nhưng Tăng Tĩnh Ngữ kiên trì, nên cũng phải mua.

   Áo tình nhân.

   Dạo phố xong sau hai người ngồi xe trở về nhà Tăng Tĩnh Ngữ, đường về Thiệu Tuấn đột nhiên nhận được điện thoại đội trưởng Lâm Phong gọi tới, đồng chí đội trưởng lời ít mà ý nhiều cho cho hai tin tức, là diễn tập tại tập đoàn quân khu C, bộ đội đặc chủng mãnh hổ bị liệt vào diễn tập danh sách.

   Kêu ngày mai phải trở về căn cứ; hai là việc mình Tăng Tĩnh Ngữ thi tuyển vào căn cứ là thể nào, ba tháng sau có cuộc thi tuyển chọn nữ bộ đội đặc chủng, nếu như Tăng Tĩnh Ngữ có thể thông qua, liền phá lệ cho trúng tuyển vào căn cứ.

   Đối với cái kết quả này, Thiệu Tuấn biết là nên vui hay nên buồn. Vui chính là ít nhất còn có cơ hội nữa, lo chính là, cuộc thi tuyển chọn bộ đội đặc chủng, Tăng Tĩnh Ngữ chỉ học y, thể năng (năng lực + sức khỏe) khẳng định theo kịp, hơn nữa chính mình cũng từng thi qua, cái khuôn phép kia quá khắc nghiệt, phải là loại khổ bình thường.

   Vậy mà, ưu sầu nhưng Tăng Tĩnh Ngữ hoàn toàn để đến, bàn tay vung lên, " phải chỉ là cuộc thi tuyển chọn nữ bộ đội đặc chủng thôi sao? Có cái gì đáng sợ, chỉ cần là người có thể thông qua, em liền nhất định có thể thông qua."

   Thiệu Tuấn nghĩ, nếu nghé con sợ cọp, đại khái Tăng Tĩnh Ngữ chính là người như thế, bởi vì chưa từng trải qua, cho nên chút sợ hãi ở bên trong lòng của cũng có, có lẽ đây cũng là chuyện tốt.

   Lúc hai người trở lại nhà họ Tăng trời tối rồi, dạo ngày Tăng Tĩnh Ngữ mệt sao tả được, về nhà liền nằm ngay đơ ghế sa lon. Ngược lại Thiệu Tuấn chút mệt cũng có, cưng chìu sờ sờ tóc Tăng Tĩnh Ngữ : "Nếu mệt nên về giường ngủ, làm xong cơm tối gọi em."

   Tăng Tĩnh Ngữ vọt ngồi dậy, ôm Thiệu Tuấn muốn cọ xát lấy lòng : "Thân ái, tốt, em chết mất."

   Thiệu Tuấn vỗ vỗ bả vai của , "Được rồi, em ngủ ."

   Tăng Tĩnh Ngữ xách quần áo mới mua lên lầu, Thiệu Tuấn vào phòng bếp nấu cơm, cho là Tăng Tĩnh Ngữ phải ngủ ít nhất nửa giờ mới có thể xuống, nhưng tới mười phút sau, kia mặc đồ ở nhà vào phòng bếp.

   Lúc này Thiệu Tuấn đem cơm nấu, đứng rửa rau, Tăng Tĩnh Ngữ kì kèo mè nheo chạy tới, đứng ở bên chuyên tâm nhìn mấy giây : "Thân ái, làm cái khác, cái này để em."

   Thiệu Tuấn cười cái : "Được."

   Giờ khắc này, bọn họ giống như vợ chồng. Phòng rộng rãi, vợ xinh đẹp an tĩnh đứng rửa rau, bên ngoài, người chồng đột nhiên ngẩng đầu, mỉm cười nhìn người vợ rồi trao đổi ánh mắt tình tứ với nhau, sau đó cúi đầu tiếp tục công việc tay.

   Tình nồng ý mật. nên quá nhiều lời, đơn giản giây nhìn thẳng vào mắt cũng toát ra tình say đắm đối với bên kia, trong lòng có em, trong lòng em có .

   Hai người cùng nhau chuẩn bị công việc kỹ càng, sau đó Thiệu Tuấn bật lửa nấu thức ăn, Tăng Tĩnh Ngữ đứng ở bên lẳng lặng quan sát, càng xem càng cảm thấy thỏa mãn, thậm chí tâm tình tốt trêu ghẹo Thiệu Tuấn : "Thân ái, quả thực là cực phẩm trong truyền thuyết, lên được phòng khách, xuống được phòng bếp, em kiếm được lợi lớn rồi."

   Thiệu Tuấn phẫn hận trừng tiểu gia hỏa được voi đòi tiên cái, lên được phòng khách xuống được phòng bếp, đó là hình dung con , gương mặt Thiệu Tuấn tức giận nhìn Tăng Tĩnh Ngữ, trầm giọng : "Em rỗi rãnh nhàm chán xem ti vi, nếu xem ti vi em tới làm thức ăn?"

   Thiệu Tuấn phẫn hận trừng tiểu gia hỏa được voi đòi tiên cái, lên được phòng khách xuống được phòng bếp, đó là hình dung con , gương mặt Thiệu Tuấn tức giận nhìn Tăng Tĩnh Ngữ, trầm giọng : "Em rỗi rãnh nhàm chán xem ti vi, nếu xem ti vi em tới làm thức ăn?"

   "Thôi, để em xem ti vi thôi." Tuy người khác rất muốn ở lại, chỉ là nhìn nét mặt Thiệu Tuấn nổi giận, Tăng Tĩnh Ngữ cũng dám quá mức càn rỡ, ảo não chạy.

   Nguyên liệu trong tủ lạnh có hạn, cho nên bữa ăn tối làm rất đơn giản, thịt bò xào tiêu, canh cải với trứng, khoai tây sợi trộn chua ngọt. Thiệu Tuấn làm xong món ăn gọi Tăng Tĩnh Ngữ đến giúp đỡ, hai người phân công hợp tác, cầm chén bưng thức ăn, phối hợp tương đối ăn ý. bữa cơm cũng là nhàng qua.

   Tính, bàn, Tăng Tĩnh Ngữ ngừng mà cái này ăn ngon cái đó cũng tệ, thậm chí còn giỡn sau này nếu hai người bọn họ thất nghiệp có thể ra bên ngoài mở quán cơm , nghe cái đó rất có tiền.

   Thiệu Tuấn cưng chìu dùng chiếc đũa gõ đầu của , nghĩ thầm, biết trong cái đầu người này nghĩ thứ gì.

   Ngày hôm sau phải về doanh trại, hai người rửa mặt sớm rồi lên giường. Mới nếm thử chuyện tình dục, nên lần này hai người kích tình khá cao, mới vừa lên liền phát động, Tăng Tĩnh Ngữ cố ý thay cái váy ngủ, khí phách giạng chân lên hông của Thiệu Tuấn, tuyên bố muốn cưỡng bức , lại bị Thiệu Tuấn lật người trấn áp.

   có cha mẹ nên cố kỵ, Tăng Tĩnh Ngữ lớn giọng hô hào (trời ạ, sợ chị luôn), ". . . . . . . . . . . . Ừ. . . . . . . . . . . . A. . . . . . . . . . . . . . . . . . . nhanh lên chút. . . . . . . . . . . . . . . . ."

   Nghe vậy, Thiệu Tuấn cũng buông ra lá gan, liều mạng rút ra chen vào, giống như động lực motor, chợt dùng sức, giống như dã thú khát máu, tung hoành rong ruỗi dũng cảm tiến tới.

   Tăng Tĩnh Ngữ ôm cổ của thở gấp liên tiếp, nghe được Thiệu Tuấn nhiệt huyết sôi trào, động càng phát ra sức. Nhiệt độ trong phòng nhất thời lên cao, mồ hôi lớn như hạt đậu rơi người Tăng Tĩnh Ngữ, Tăng Tĩnh Ngữ thân mật liếm vành tai, hôn gò má ướt mồ hôi của .

   Kích tình qua, Tăng Tĩnh Ngữ mệt mỏi gối lên lồng ngực nở nang của Thiệu Tuấn, ngón tay nhàng vẽ vòng tròn ngực , làm nũng oán trách : " Cho tới bây giờ cũng em, nhanh chút em."

   Thiệu Tuấn bắt được tay làm loạn, kích động kéo đến khóe miệng, mãnh liệt hôn hai cái : " em."

   Ngày thứ hai phải về doanh trại, trời vừa sáng Thiệu Tuấn liền tỉnh, lúc này Tăng Tĩnh Ngữ vẫn còn ở trong giấc mộng. Thiệu Tuấn thận trọng rút cánh tay bị Tăng Tĩnh Ngữ gối lên, chỉ sợ đem người đánh thức.

   Thiệu Tuấn nhặt quần áo đất, mặc vào rồi ra cửa, trước khi cho Tăng Tĩnh Ngữ để lại tờ giấy, đó viết: Tĩnh Ngữ, anhđi trước. Thời gian quá gấp nên kịp nữa làm bữa ăn sáng cho em, rời giường tự mình ra ngoài ăn, còn nữa, viết Kế hoạch huấn luyện cho em rồi, mở máy tính lên, nhớ xem.’’

   Tăng Tĩnh Ngữ đến mười giờ trưa mơi tỉnh, nhìn thấy tờ giấy tủ đầu giường, nho oán trách từng cái. phải đánh thức em sao? Tại sao tiếng là rồi.

   Chỉ là. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . sao, chờ qua cuộc, đến lúc đó xem em trừng trị như thế nào.

   Ngày thứ ba sau khi Thiệu Tuấn , Tăng Trường Quân trở lại, Tăng Tĩnh Ngữ rất hưng phấn đem chuyện tham gia cuộc thi tuyển chọn nữ bộ dội đặc chủng với ông, lần này Tăng Trường Quân rất đồng ý, thậm chí còn trực tiếp gọi cú điện thoại đem người chuẩn bị vào bộ đội.

   Cuộc huấn luyện vào bộ đội chân chính rất khác với quân huấn, thời điểm quân huấn chỉ đứng tư thế hành quân, đều bước ... Tiểu đả tiểu nháo, trong doanh trại khác, tất cả đều là bản lãnh . Trời còn chưa sáng liền rời giường, hơn nửa đêm lại bất ngờ tập họp, mỗi ngày mang vật nặng chạy.

   Còn có đánh nhau, luyện tập nằm rạp, tới trong vũng bùn, vừa bắt đầu còn cảm thấy rất mới mẻ, nhưng lâu về sau chịu nổi, toàn thân cao thấp chỗ đau, lúc bộ chân run lên, chứ đừng những vết thương thứ tím bầm bị đá lúc đánh nhau tay.

   Lúc đó Tăng Tĩnh Ngữ buồn bực muốn khóc, điện thoại di động bị buộc nộp lên thể gọi điện thoại kể khổ với Thiệu Tuấn cũng thể cầu cứu, thê thảm, ban đầu khoác lác ba đừng cho làm đặc quyền, cho nên nơi này ai biết bối cảnh của , càng có người đối xử đặc biệt với , mỗi ngày bị trưởng lớp mắng mặt xám mày tro. Trung gian có mấy ngày mệt chịu nổi, trực tiếp ở phòng ngủ ngủ mất, có huấn luyện, kết quả bị trưởng lớp mắng "Đào binh, thứ hèn nhát, cho rằng là VÕ Tắc Thiên à, muốn thế nào được cái đó, muốn tới liền bò trở lại cho tôi."

   Vừa mới bắt đầu còn có thể cãi lại, nhưng trưởng lớp căn bản nể mặt , trực tiếp dùng vũ lực trấn áp, nhưng hai phe địch ta thực lực cách xa, Tăng Tĩnh Ngữ bị giáo huấn vô cùng thảm, cuối cùng thể cuối đầu trước dâm uy của đồng chí trưởng lớp.

   Tăng Tĩnh Ngữ tham gia huấn luyện ở doanh trại chịu nhiều đau khổ, đặc biệt là thời điểm huấn luyện dã ngoại, có ăn, tìm được đường, kêu trời trời biết kêu đất đất chẳng hay, nhưng vẫn phải là cắn răng nén lệ gian nan về phía trước.

   Khi đó nghĩ chờ ra ngoài, mắng trưởng lớp chó má tôi muốn đem bóp chết, nhưng đến lúc sắp chia lìa mới biết mình nỡ, đặc biệt là trưởng lớp, lúc huấn luyện dã ngoại bị trật chân, là trưởng lớp cõng trở về. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

   Từ cuối tháng năm đến đầu tháng chín, gần 4 tháng, dài, và tỷ muội chung lớp tạo dựng được tình nghĩa, ngày ấy rời , các ấy đưa tới cửa, là người lạc quan, dọc theo đường đều cười, về sau mọi người còn có thể gọi điện thoại, tán gẫu Q-Q, muốn đem nụ cười đẹp nhất để lại cho mọi người, nhưng khi đứng ở cửa chính của doanh trại, vẫn là nhịn được mà khóc.

   Chương 54

   Mùa thu trôi qua, cuộc thi tuyển chọn nữ bộ đội đặc chủng sắp diễn ra. Trải qua gần bốn tháng huấn luyện ma quỷ, hôm nay Tăng Tĩnh Ngữ luyện thành thân "Mình Đồng Vách Sắt", mắc kệ mưa to, mặc kệ gió lớn, gánh được gánh nặng.

   Buổi tối trước ngày tham gia cuộc thi, Tăng Tĩnh Ngữ điện thoại cho Thiệu Tuấn, hơn mấy tháng có liên lạc, nhớ Thiệu Tuấn phải nhớ bình thường, trong lòng nghĩ nên biểu đạt thế nào mới có thể đem cuộc sống mấy tháng gian khổ của mình ra, nhất định phải khiến Thiệu Tuấn đau lòng, hận thể lập tức quay trở lại đem cưng chiều tốt.

   Chỉ là, rất bi thống, nửa tháng trước Thiệu Tuấn làm nhiệm vụ vả lại còn chưa biết ngày về, Tăng Tĩnh Ngữ khó tránh khỏi có chút mất mát, nhưng cuộc sống luôn là như ý, mặc kệ như thế nào cũng phải tiếp tục.

   Ngày mùng 8 tháng 9, Tăng Tĩnh Ngữ chính thức tiến vào cuộc thi tuyển chọn nữ bộ đội đặc biệt, tham gia cuộc thi tổng cộng có 120 người, mười người làm tổ, mỗi tổ có trăm phần trăm nhân lực, cũng giống hư lúc học cấp ba, căn cứ vào biểu hoàn thành tình huống mỗi lần tập họp loại bớt, mà các thành tích hạng mục huấn luyện còn lại mỗi lần kiểm tra còn phải làm bai thi văn hóa, đây là quan hệ hỗ trợ lẫn nhau, muốn thi được, chủ yếu là dựa vào văn hóa, nhưng hạnh kiểm là cơ sở, nếu như điểm hạnh kiểm quá kém, luôn trễ cúp cua, tráng khỏi nguy hiểm bị khai trừ.

   Tăng Tĩnh Ngữ bị phân ở tổ 6, mỗi tổ ở phòng trong túc xá. Buổi tối ngày thứ nhất ở doanh trại, tất cả mọi người tương đối hưng phấn, lời em câu mà cả đời, rối rít suy đoán tiếp đó có khảo nghiệm gì, cho đến khi ngủ tiếng cười và tiếng thầm vẫn còn vang lên. Chỉ là Tăng Tĩnh Ngữ rất đặc biệt, rất giống người câm, trừ phi cần thiết, nếu tuyệt đối nửa chữ, mà vừa nghe được tiếng cói báo giờ ngủ, lập tức nhắm mắt lại bắt đầu nghỉ ngơi dưỡng sức, bởi vì theo như TV hay chiếu cùng kinh nghiệm lúc trước cho thấy, buổi tối thường bị đánh thức tập hợp bất ngờ, cho nên cảm thấy điều quan trọng nhất lúc này là phải tỉnh táo.

   Hai giờ sáng, tiếng còi tập họp khẩn cấp quả nhiên vang lên, Tăng Tĩnh Ngữ tốc độ độ mặc quần áo tử tế sau đó chạy đến giáo trường đầu tiên, phút đồng hồ sau mọi người lục tục đến, sau đó hai phút, mọi người trật tự sắp xếp đội ngũ.

   Huấn luyện viên vẻ mặt nghiêm túc quét qua đội ngũ, sau đó bước chân vững vàng đến bên cạnh Tăng Tĩnh Ngữ : "Mặc dù các bạn đều đến giáo trường tập họp trong thời gian quy định, nhưng là cái này cũng đại biểu các bạn đạt được cầu của tôi. Quân đội rất xem trọng vinh dự tập thể, cho nên cơ sở khảo hạch chính là ý thức tập thể của các bạn."

   Nghe xong lời này, trong lòng Tăng Tĩnh Ngữ bắt đầu đánh trống, vẫn tự với mình lúc nào cũng phải cố gắng làm tốt nhất, như vậy mới có thể thuận lợi tiến vào căn cứ bộ đội đặc chủng, như vậy mới nhìn thấy Thiệu Tuấn. Nhưng lại quên điểm quan trọng nhất, vinh dự tập thể, mặc dù là người đầu tiên tới giáo trường , nhưng người cuối cùng cũng là người trong tổ họ, rất ràng, vị chủ nghĩa hùng cá nhân kia trong miệng huấn luyện viên là . Mà cũng là như thế, bởi vì rất nhanh, huấn luyện viên liền tuyên bố kết quả tập họp kiểm tra đánh giá lần này, tổ 6 về cuối, phạt toàn bộ mọi người trong tổ chạy mười vòng giáo trường, những người còn lại giải tán."

   Cuộc thi tuyển chọn bắt đầu vào giai đoạn dầu sôi lửa bỏng, cũng may đây là lần đầu, tất cả mọi người tăng cường ý thức tập thể, luôn luôn phải lấy tập thể làm đầu, cứ như vậy, dựa vào cơ sở hạnh kiểm để phân được, vì vậy huấn luyện viên bắt đầu đưa ra cái mới để phân loại.

   Huấn luyện viên : "Mọi người đều là các bộ đội tinh , nếu như huấn luyện quá mức đơn giản, vũ nhục các danh hiệu tinh , cho nên tôi tạm thời sửa đổi huấn luyện trở nên khó khăn hơn chút, hi vọng mọi người phụ lòng tôi."

   Nghe vậy, các mới vừa mang vật nặng chạy xong hai mươi km quả có loại kích động muốn chửi má nó, nhưng lại thể mắng ra, chỉ có thể đem tức giận nghẹn trong bụng. Dĩ nhiên đây là chuyện tình sau năm ngày họ vào doanh trại, ứng viên cũng từ 120 người giảm bớt đến hơn tám mươi người, trong đó còn người phục nên chủ đông từ bỏ.

   Có lúc Tăng Tĩnh Ngữ tức giận, giống như luyện đánh nhau trong vũng bùn, vốn là những hạng mục này trước kia ở nhà lớn cũng có huấn luyện qua. như vậy, bọn họ thua kém gì bộ đội tinh mới phải, nhưng đến nơi này, mọi người ‘bị’ dạy, cũng bị mắng đến thông suốt, tại đây, chút bản lãnh như thế còn dám gọi tinh , các đều ngượng ngùng, quả thực là đáng mặt quân nhân Trung Quốc.

   nhớ lại mấy lần đột nhiên bị tập kích gần đây, cộng thêm vừa bị đánh thẳng vào mặt, mà cũng là người có tính khí nóng nảy, phản bác tại chỗ là quan báo tư thù, bởi vì lần nào đó ở trong ký túc xá huấn luyện viên là Dạ Xoa, khẳng định là có người nào dám lấy, kết quả bị huấn luyện viên nghe thấy, vẫn liền thầm trong lòng sợ huấn luyện viên cho suy nghĩ xuyên tạc, hôm nay giải thích được tại sao lại bị đánh, dĩ nhiên là thuận nước đẩy thuyền cho là người này cố ý nhằm vào , kết quả là tính khí vừa lên, lập tức liền bỏ gánh làm.

   Tăng Tĩnh Ngữ có lúc cũng nghĩ nếu như ngày đó là mình mắng chửi người khác, sau mình lại vừa bị đánh, nên làm cái gì, có nên trực tiếp hất tay họ ra , đáp án dĩ nhiên là , hôm nay muốn vì như vậy mà bỏ ra mồ hôi cùng những cố gắng trước giờ, nghĩ đến Thiệu Tuấn tha thiết hi vọng, ra lời từ bỏ.

   Cho nên, mực cắn răng kiên trì, liều mạng nỗ lực, mỗi lần huấn luyện cũng cố gắng làm được tốt nhất, mỗi lần thể kiên trì được nữa cũng tự với mình Thiệu Tuấn còn chờ , cho nên nhất định thể ngã xuống.

   Rốt cuộc, suốt cả tháng huấn luyện ma quỷ kết thúc. Sau cùng là cuộc huấn luyện sinh tồn dã ngoại, dính trận mưa lớn, đói bụng mạo hiểm qua đêm trong rừng, rốt cuộc cùng đồng đội hỗ trợ lần nhau, bước chân đầu tiên khi ra khỏi rừng, quản mình nhếch nhác cỡ nào, lập tức tẽ xỉu vì phát sốt, nhưng này cũng ảnh hưởng kết cục, bởi vì trong thời gian quy định ra khỏi rừng, vậy thông qua khảo hạch.

   Rốt cuộc, suốt cả tháng huấn luyện ma quỷ kết thúc. Sau cùng là cuộc huấn luyện sinh tồn dã ngoại, dính trận mưa lớn, đói bụng mạo hiểm qua đêm trong rừng, rốt cuộc cùng đồng đội hỗ trợ lần nhau, bước chân đầu tiên khi ra khỏi rừng, quản mình nhếch nhác cỡ nào, lập tức tẽ xỉu vì phát sốt, nhưng này cũng ảnh hưởng kết cục, bởi vì trong thời gian quy định ra khỏi rừng, vậy thông qua khảo hạch.

   Trong khắc ngã xuống kia, điều duy nhất trong lòng nghĩ là: Thiệu Tuấn, em rốt cuộc tới.

   Bệnh viện căn cứ ở phía đông doang trại, tòa nhà có hai tầng lầu, phía dưới là lấy thuốc, khám bệnh, kiểm tra số bệnh bình thường hay gặp, lầu hai có phòng dùng để giải phẫu và phòng nằm viện dưỡng thương. *. **/*

   Lâm Phong dẫn Tăng Tĩnh Ngữ báo cáo, sau đó cho làm xong thủ tục dừng chân, Tăng Tĩnh Ngữ rất nổi bật, chỉ có người hiểu lầm hai người bọn họ là tình nhân mới cướp lời giải thích "Đây là sư phụ của sư phụ tôi."

   Làm xong các thủ tục, Lâm Phong lại đưa Tăng Tĩnh Ngữ đến túc xá, trước khi còn cố ý dặn dò 11 giờ rưỡi đến phòng ăn tập họp, mời ăn cơm, Tăng Tĩnh Ngữ vội vàng đồng ý, dĩ nhiên, quan trọng nhất là nhắc nhở Lâm Phong, lúc ăn cơm đừng quên đem Thiệu Tuấn đưa đến giùm.

   Bởi vì lúc trước mọi người cũng sắp xếp xong xuôi hết mọi chuyện, thống nhất hai người phòng, cho nên đến Tăng Tĩnh Ngữ còn ai đến nữa, kết quả là may mắn người ở phòng. Lần này Triệu Tiếc chuẩn bị cho rất nhiều đồ, trong đó gồm có cái rương quần áo, bao thức ăn lớn, mang ít đặc sản cho chiến hữu của Thiệu Tuấn, còn có tất cả lớn mười mấy bình mỹ phẩm dưỡng da, nhiều đồ như vậy sửa sang lại cũng rất là khó khăn, mới sắp xếp được nữa, đến 11 giờ rồi.

   Mắt thấy đến thời gian ăn cơm, Tăng Tĩnh Ngữ dừng lại chuyện trong tay rửa mặt, lại từ trong ra ngoài đem mình dọn dẹp lần nữa, lúc này mới đứng dậy ra cửa.

   Tuy căn cứ có mấy cái phòng ăn, chỉ là Lâm Phong cái nhà ăn mở ra vì bộ đội đặc chủng, căn bản có giống cái sinh vật xuất . Vì vậy, Tăng Tĩnh Ngữ toàn thân hiên ngang vừa đứng ở cửa, lập tức có ít người dừng chân ngắm nhìn. Có chút ngạc nhiên quan tâm, thậm chí còn thầm nho đây là đối tượng của người nào.

   Thiệu Tuấn cùng Lâm Phong đứng lên, đường đến đây Lâm Phong có bạn bè đến thăm, buổi trưa cùng nhau ăn bữa cơm, lúc đó còn làm mặt nghiêm túc "Đội trưởng em liền , bạn bè của cậu khó có thể tới được lần, các cũng nên gặp mặt làm quen chút chứ." vừa mới dứt lời liền nhìn đến trước cửa phòng ăn có người vây quanh xem náo nhiệt, vốn muốn đường vòng qua, lại bị Lâm Phong ở bên cạnh đẩy cái.

   ", chúng ta cũng nhìn chút." Lâm Phong .

   "Còn. . . . . ." Coi như hết.

   còn chưa dứt lời, Thiệu Tuấn bị đám người lướt qua thấy được Tăng Tĩnh Ngữ phía trước hiên ngang mạnh mẽ, nhất thời như bị trúng hỏa tiển, vụt đến phía trước chạy như điên.

   Quá lâu thấy, hơn nữa nơi này những người có nhiệm vụ quá nhiều, Thiệu Tuấn cũng dám biểu quá mức, kích động nửa ngày, mới thốt ra câu: "Em đến đây khi nào? Tại sao em với tiếng để ra đón em."

   Tăng Tĩnh Ngữ khẽ cau mày nhìn Thiệu Tuấn mấy giây, nhìn Lâm Phong tới bên này hỏi: "Sư công, đây là vị nào, sao lại bấu víu quan hệ lung tung như thế?"

   Lâm Phong được lòi nào, mới vừa rồi còn dặn dò nhớ bắt người đem đến cho , lúc này mói chưa được bao lâu, lập tức cũng biết người. Tiểu nữ sinh bây giờ a, đúng là nhiều trò mà, ngay sau đó rất đồng tình nhìn Thiệu Tuấn cái, cái gì cũng , trực tiếp vòng qua bọn họ, tới bên trong phòng ăn. Chỉ để lại Thiệu Tuấn mặt rất khó coi cùng Tăng Tĩnh Ngữ căn bản nhìn .

   Lúc này, bên cạnh còn sót lại mấy vị quần chúng vây xem bắt đầu cười lớn, kêu la chỉ chiêu cho gì "Nhất định là chị dâu bị chọc đến tức giận, nhanh hò hét." ... Vân Vân.

   Thiệu Tuấn nghe vậy nhưng vẫn im lặng, nghe ra tức giận, nhưng vấn đề ở đây là biết giận cái gì, làm sao có thê dụ dỗ được chứ. Nhưng mà vẫn đem tình cảnh trước đây lâu, lúc mình liên lạc điện thoại với , hồi tưởng lại lần, xác định mình lời gì quá đáng hoặc là làm chuyện gì chọc giận , mới lẽ thẳng khí hùng kéo tay người khác, trực tiếp đem người dắt .

   Mặt Tăng Tĩnh Ngữ vẫn lạnh nhạt như cũ , lời nào, cuối cùng thậm chí là hung hăng trợn mắt nhìn Thiệu Tuấn cái, nhưng bị Thiệu Tuấn dắt cũng có dấu hiệu giãy giụa.

   Sau khi ăn xong, Lâm Phong cho Thiệu Tuấn nghỉ nửa ngày, cũng dặn dò mang Tăng Tĩnh Ngữ đến vùng lân cận dạo, để cho quen thuộc hoàn cảnh. Thiệu Tuấn liên tục gật đầu được, Tằng Tĩnh làm bộ nghe thấy, phát biểu ý kiến quay lưng lại, khóe miệng nâng lên cao.

   "Tĩnh Ngữ, em tức cái gì?" đường trở về, Thiệu Tuấn rốt cuộc nhịn được hỏi.

   "Hừ ~" Tăng Tĩnh Ngữ giống như bạn giận dỗi, cố ý phát giọng mũi nặng nề giống như sợ người khác biết rất tức giận.

   Trong lòng Thiệu Tuấn khỏi thấp thỏm, tay lôi kéo Tăng Tĩnh Ngữ tự chủ được nắm chặt.

   Con đường sau đó hai người ai cũng lên tiếng, cho đến khi Tăng Tĩnh Ngữ vào túc xá, tiếng đóng cửa vang lên, bộ tức giận đột nhiên thay đổi, chợt nhảy đến người Thiệu Tuấn, đôi tay ôm cổ của , hai chân dùng sức kẹp ở eo , hận hận quở trách Thiệu Tuấn : " ý tứ khá tốt, hỏi em tức cái gì, ý tứ khá tốt , tháng Chín em gọi điện thoại cho , vừa bắt đầu là tắt máy, vất vả mới điện thoại được người nhận là con , , có phải làm chuyện gì có lỗi với em hay ."

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 55

   Vuốt ve an ủi qua, Tăng Tĩnh Ngữ vùi ở trong ngực Thiệu Tuấn mệt đến ngón tay cũng lười động, Thiệu Tuấn trìu mến khẽ vuốt ve cái lưng trắng nõn của : " tại thời gian vẫn còn sớm, dẫn em làm quen hoàn cảnh chút, sau đó cùng phòng ăn ăn cơm nhé."

   Tăng Tĩnh Ngữ miễn cưỡng hừ tiếng, : " , quen thuộc hoàn cảnh sao, ở lâu dĩ nhiên là quen thuộc. còn nhiều hơi sức mà có chỗ dùng như vậy thu xếp đồ đạc cho em ." xong lật người đưa lưng về phía Thiệu Tuấn, bày ra bộ em ngủ thiếp rồi, ngủ nghiêng cũng nhúc nhích.

   Thiệu Tuấn từ trước đến giờ có thói quen ngủ trưa, Tăng Tĩnh Ngữ lại để ý tới , nằm giường cũng tán gẫu được, may mắn xuống giường thu xếp đồ đạc.

   Khi Tăng Tĩnh Ngữ tỉnh lại đến năm giờ chiều rồi, Thiệu Tuấn đem đồ toàn bộ đạc sửa soạn xong hết, hơn nữa đem cũng kéo hai lần, trong phòng sạch nhiễm hạt bụi, đồ bày ngay ngắn ràng, rất vui mừng nghĩ, Thiệu Tuấn nhà ta càng ngày càng hiền huệ rồi.

   Rửa mặt, sau khi thay quần áo xong, Thiệu Tuấn và Tăng Tĩnh Ngữ phòng ăn ăn cơm, mặc dù mấy tháng này Tăng Tĩnh Ngữ bị ăn nắng đen ít, nhưng vẫn giấu được thiên sanh lệ chất của , dọc theo đường thỉnh thoảng có người quay đầu lại nhìn , lúc đó Tăng Tĩnh Ngữ rất thân thiện nhìn lại, làm người ta có ý đồ ‘bất chính’ muốn nhìn thêm nữa.

   Vừa bắt đầu Thiệu Tuấn còn e ngại ánh mắt người nên làm như quen biết Tăng Tĩnh Ngữ, ai đường nấy, nhưng cuối cùng thấy người nào đó quá hoa đào, chịu nổi dứt khoát tiến lên bước trực tiếp đem tay đáp khoác lên vai Tăng Tĩnh Ngữ, ôm sát, cường thế tuyên cáo quyền sở hữu.

   Vì vậy, ngày thứ hai, cả đại đội ai ai cũng biết Thiệu Tuấn có bạn xinh đẹp, hơn nữa còn là ở trong bệnh viện căn cứ.

   Ngày yên tĩnh mà nhàm chán trôi qua, mỗi ngày Tăng Tĩnh Ngữ đến trực ban đũng giờ, thỉnh thoảng Thiệu Tuấn đến thăm , hai người cùng nhau ăn cơm, hoàng hôn cầm tay nhàn nhã tản bộ. vốn là người rất ồn ào, cho dù tại có ngày nghỉ, thể lên mạng, đừng đến hoạt động giải trí gì, cuộc sống đơn điệu giống như tờ giấy trắng, nhưng lại vui vẻ chịu đựng, giống như chỉ cần có Thiệu Tuấn ở chỗ này, sẵn sàng buông tha tất cả những náo nhiệt bên ngoài, giống như những thứ đó trở nên vô nghĩa rồi.

   Cho đến tháng sau, cuộc sống bình thản bị Lâm Phong đưa tới tin tức khơi dậy gợn sóng.

   Nghe người tình của tên trùm thuốc phiện phía biên giới gần đây có nằm viện ở bệnh viện nhân dân, cảnh sát truy nã tên trùm buôn thuốc phiện Trương Minh này được khoảng ba năm rồi, nhưng vẫn có bắt được, lần này lấy được tình báo, hình như người tình của bị bênh , ngoại trừ khả năng tới bệnh viện thăm người thân, cho nên quân đội quyết định phái người bệnh viện nhân dân tìm hiểu tình hình. Mà nhân viên ở bênh viện căn cứ, chỉ có Tăng Tĩnh Ngữ tiến vào do thông qua cuộc thi tuyển chọn nữ bộ đội đặc chủng, về phương diện tư cách và khả năng tự bảo vệ mình so với những người khác tốt hơn chút.

   Trước đó Lâm Phong cũng việc này cho Thiệu Tuấn biết, mà trực tiếp liên lạc với Tăng Tĩnh Ngữ, Tăng Tĩnh Ngữ mới vừa nghe xong lập tức đồng ý, luôn luôn thích kích thích, hơn nữa nghe lần này giống như cũng có gì nguy hiểm.

   Mà chờ Thiệu Tuấn biết được tin tức này Tăng Tĩnh Ngữ bị điều đến bệnh viện nhân dân rồi.

   Căn cứ tài liệu của quân đội cho thấy, đối tượng tình nghi nay là Lý Hà, năm nay 32 tuổi, là người tình của tên trùm buôn thuốc phiện Trương Minh, lần này nằm viện là do mang thai ngoài tử cung bị xuất huyêt, té xỉu ở trong phòng khách sạn, sau đó được nhân viên phục vụ của khách sạn phát mới đưa đến bệnh viện. Bởi vì lúc ấy liên lạc được người thân của Lý Hà, cho nên khách sạn trực tiếp liên lạc cảnh sát địa phương phụ trách tra tìm tư liệu Lý Hà. Do đó thông tin người tình của tên trùm thuốc phiện vì thế mà bị phát .

   Dĩ nhiên, những điều này được phát là trong lúc tiến hành Lý Hà giải phẫu, cũng biết mình bị đưa vào bệnh viện sau đó còn bị cảnh sát điều tra, chỉ có nhân viên hành chánh của khách sạn ách túi hoa quả tượng trưng tới an ủi chút, sau đó cũng chỉ có người trong bệnh viện, cũng có ai đến thăm nữa.

   Ngay chiều hôm đó Tăng Tĩnh Ngữ cũng đến bệnh viện nhân dân, nơi Lý Hà nằm viện dưỡng bệnh, hơn nữa vẫn còn rất trùng hợp bị phân phối đến khoa phụ sản. Đối với việc đến, nội bộ bệnh viện cũng có nhiều suy đoán. tiến vào bệnh viện chút khó khăn nào mà có gì đặc biệt rất đáng nghi, mà Tăng Tĩnh Ngữ cũng phải là nhân vật tiếng tam gì, nhảy dù liền nhảy dù, thậm chí Viện Trưởng Đại Nhân còn tự mình đến phòng y tá để thông báo, mọi người đối với quan hệ của và viện trưởng đại nhân rất hiếu kỳ.

   Có người có thể là thân thích của viện trưởng, cũng có người là tiểu tình nhân của viện trưởng, mà dựa theo số tuổi cùng diện mạo của , mọi người thiên hướng về cách tiểu tình nhân nhiều hơn, bởi vì ngay từ mấy tháng trước, nghe viện trưởng ở bên ngoài nuôi tình nhân bí mật, hơn nữa còn náo loạn hồi lâu, vốn cho là ngừng rồi, ngờ viện trưởng lại tăng lực như vậy, trực tiếp đem người tới bệnh viện.

   Lời bàn tán ồn ào như vậy Tăng Tĩnh Ngữ cũng có nghe thấy, chỉ là nếu có người chạy tới hỏi ngay mặt, tuyệt đối phát biểu bất kỳ điều gì để thanh minh, theo ý , quan hệ phức tạp như vậy đối với tình cảnh bây giờ của ngược lại rất có lợi.

   Đầu tiên, Lý Hà cũng là người tình, cùng là tình nhân bí mật ít nhất phòng bị với chút, cứ như vậy nếu ở trước mặt Lý Hà oán trách đàn ông cũng có vẻ hợp tình hợp lý, vì vậy nghĩ tới dùng cách này để đột phá phòng bị cuẩ ta.

   Lần đầu tiên Tăng Tĩnh Ngữ đến phòng bệnh Lý Hà híp mắt ngủ, Tăng Tĩnh Ngữ bưng thuốc vào chuẩn bị đổi chai truyền dịch cho Lý Hà, nghĩ làm nhàng chút để tránh đánh thức Lý Hà, ngờ vừa đụng tới kim truyền dịch, Lý Hà liền tỉnh.

   " muốn làm gì? Tiến vào tại sao lại lên tiếng." Lý Hà rất cảnh giác nhìn về Tăng Tĩnh Ngữ, lời rất kích động.
   " muốn làm gì? Tiến vào tại sao lại lên tiếng." Lý Hà rất cảnh giác nhìn về Tăng Tĩnh Ngữ, lời rất kích động.

   "Tôi thấy ngủ thiếp nên sợ đánh tức ... chai dịch truyền đổi xong rồi nên truyền dịch mới được, nếu máu chảy ngược ra ngoài ." Tăng Tĩnh Ngữ thả mềm ngữ điệu, tỏ ra là người rất cẩn thận.

   Lý Hà cau mày nhìn Tăng Tĩnh Ngữ rồi cũng cho truyền dịch. Loại buôn bán người phạm pháp này, tính cảnh giác bình thường cũng tương đối cao, cũng may việc Tăng Tĩnh Ngữ làm nhiều nhất ở bệnh viện căn cứ là băng bó và chích cho người khác..., cho nên động tác tương đối thành thạo, Lý Hà nhìn ra sơ hở nên cũng yên lòng.

   Lúc gần Tăng Tĩnh Ngữ lại kể chuyện cho nghe, thu hút chú ý của ta, hỏi thăm cái còn có chỗ nào thoải mái hay , Lý Hà vết thương đau, có biện pháp gì có thể giải quyết .

   Tăng Tĩnh Ngữ bày tỏ đau lòng: "Thuốc tê hết vết thương tự nhiên đau, chỉ có thể nhịn, dĩ nhiên cũng có thể ăn thuốc giảm đau, nhưng mà đối với thân thể bây giờ mà có tác dụng phụ rất lớn."

   Lý Hà suy nghĩ chút, vẫn là buông tha việc uống thuốc giảm đau, Tăng Tĩnh Ngữ có thể .

   Giữa trưa ngày thứ hai Tăng Tĩnh Ngữ thăm dò phòng lần nữa, lệ hành kiểm tra vết thương xem có nứt ra hay , đổi chai truyền dịch, lại hỏi thăm phen

   Chuẩn bị , nhưng mới vưa xoay người, liền bị Lý Hà gọi lại.

   Lý Hà dùng giọng rất tò mò hỏi: " và viện trưởng có quan hệ như thế nào?"

   Tăng Tĩnh Ngữ giải thích được "Ừ" câu, trầm tư mấy giây sau đó nhanh chóng giận tái mặt, giọng tốt : "Mắc mớ gì tới ."

   Lý Hà giận quá hóa cười, buổi sáng nghe được y tá khác Tăng Tĩnh Ngữ chính là tiểu tình nhân của viện trưởng, hơn nữa còn lấy thái độ phê phán Tăng Tĩnh Ngữ là biết liêm sỉ cỡ nào, đồi phong bại tục, người đàn ông già như ba cũng muốn ... Vân Vân. Lúc ấy cảm thấy rất vui, dường như ngay cả bi thương sanh non cũng bị hòa tan ít, bởi vì thấy có người cũng xui xẻo như trong lòng khỏi sanh ra cảm giác đồng cảm.

   Tăng Tĩnh Ngữ rất ràng Lý Hà hả hê trong lòng, biết biểu của lúc này càng kích động, Lý Hà lại càng cho rằng là cái loại có đại não, dựa vào quan hệ của mình với viện trưởng mà phách lối hoành hành ngang dọc. vốn muốn dùng ‘đồng bệnh tương lân’ (người cùng cảnh ngộ) để đột phá vòng vây, sau đó dùng loại tâm tâm tương thích đến gần tâm của , nhưng nghĩ Lý Hà lại là người như vậy, loại người buôn bán thuốc phiện còn tình đâu mà đồng tình, bằng trực tiếp la lối om sòm ăn vạ còn có nghĩa hơn.

   Vì vậy, tạm thời sữa lại chiến thuật, buông ra lá gan, châm chọc : "Có gì đáng cười, so với tôi cũng có tốt hơn bao nhiêu, có người phụ nữ nò sanh non mà có người chồng ở bên cạnh chứ, mấy ngày nay nằm viện, đừng là có người tới thăm ngươi, quỷ cũng người."

   Lý Hà hiển nhiên ngờ Tăng Tĩnh Ngữ quá đáng như vậy, lập tức thay đổi mặt sắc, nhíu chặt chân mày ý vị sâu xa nhìn Tăng Tĩnh Ngữ. Cho tới nay cũng là bởi vì mình thể gặp người tình mà cam, vốn tưởng rằng lần này mang thai có thể uy hiếp Trương Minh cưới , có ai nghĩ được lại mang thai ngoài tử cung, đứa bé ôm nổi , ngay cả mình thiếu chút nữa mất cũng mất mạng rồi, người nọ cũng chưa từng xuất đầu lộ diện đến thăm cái.

   Tăng Tĩnh Ngữ thấy sắc mặt ta được tốt, cũng dám quá mức kích thích , mắng xong liền chuẩn bị nhấc chân chạy ra, Lý Hà nhìn thấu động tác của , trực tiếp đem gối đầu trong tay ném Tăng Tĩnh Ngữ, Tăng Tĩnh Ngữ bị đập chút, tức giận đằng đằng quay đầu lại trợn mắt nhìn Lý Hà cái, cười nhạo : "Ném vào tôi có ích lợi gì, có bản lãnh ném vào người đàn ông của ." xong liền ngẩng đầu ưỡn ngực ra cửa, chỉ nghe trong phòng truyền đến tiếng đồ bị ném vỡ vụn.

   Từ đó về sau, mỗi lần Tăng Tĩnh Ngữ kiểm tra phòng cho Lý Hà cũng cố ý bày ra bộ sắc mặt khinh miệt, giọng chuyện cũng mặn lạt, Lý Hà đối với hận thể dùng cả hai tay đánh đấm, rồi lại ngại vì thân thể còn chưa khỏi hẳn căn bản động được, dĩ nhiên, phải là có tố cáo qua, nhưng ai bảo người ta là tiểu tình nhân của viện trưởng chứ, dù có tố cáo thêm trăm lần nữa, mỗi ngày Tăng Tĩnh Ngữ vẫn ngẩng đầu ưỡn ngực vào phòng bệnh, hơn nữa còn tốt bụng châm chọc tới thăm hỏi câu mà : "Bạn trai tới thăm sao?"

   Lý Hà cảm giác mình sắp bị ép điên rồi, sống nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên thấy mình hèn mọn như vậy, lòng cảm thấy tiện nhân kia thiếu dạy dỗ, dĩ nhiên, hơn nữa là cảm thấy uất ức, theo Trương Minh nhiều năm như vậy, lại vĩnh viễn là người người tình trong bóng tối của , còn nghĩ có thể dựa vào khối thịt trong bụng, nhưng ngờ khối này thịt cũng giữ được, làm sao có thể cam tâm, vô số uất ức ập vào lòng, mà Tăng Tĩnh Ngữ kích thích ít, tương đương với Lạc Đà áp đảo, cuối cùng cọng rơm, rốt cuộc nhịn được gọi điện thoại cho Trương Minh, tràn đầy khổ sở khóc lóc kể lể Trương Minh đứa bé , khổ sở cỡ nào, uyển chuyển biểu đạt hi vọng Trương Minh có thể đến thăm chút, Trương Minh là đối tượng bị truy nã lâu, tự nhiên nguyện ý ló mặt.

   Trương Minh : "Ngoan, đừng làm rộn, em cũng biết làm cái này là có thể tùy tiện ló mặt, khi nào trở về bồi thường nhiều cho em."

   Vậy mà Lý Hà cũng buông tha, : "Minh ca, chẳng lẽ có chút khổ sở nào ư, nó chỉ là đứa bé của em , nó cũng là con của , em theo nhiều năm như vậy, có công lao cũng có khổ lao, làm sao có thể đối với em như vậy." xong Lý Hà lại khóc nữa .

   Trương Minh chịu nổi phụ nữ khóc sướt mướt ở trước mặt , hơn nữa quả Lý Hà cũng vì làm nhiều lần chuyện, nghe vừa như thế, cũng có chút thương tiếc, dỗ mấy câu bảo bối bảo bối.

   Lý Hà trong lòng rèn sắt khi còn nóng, bày ra bộ tiểu nữ nhi giá thế cùng tố cáo: "Minh ca, có người khi dễ em, phải làm chủ cho em."

   Trương Minh: "Cái đó, ai dám khi dễ phụ nữ của , chờ, tới làm chủ cho em." Dĩ nhiên, chủ yếu nhất vẫn là lần này Lý Hà phụ trách đám hàng kia còn chưa có xử lý, cảm thấy nên tự mình xem xét như thế nào.

   Chương 56:
   Trong phòng bệnh, Trương Minh ngồi ở bên giường, Lý Hà điềm đạm đáng nằm ở trong ngực , ríu rít muốn khóc, ai oán vài ngày qua mình có bao nhiêu đau khổ, dĩ nhiên quan trọng nhất là có đến thăm mình trước tiên, cho nên nhất định phải bồi thường ... Vân Vân.

   Trương Minh nắm bả vai Lý Hà, rất kiên nhẫn nghe, dụ dỗ , rất nhanh Lý Hà liền cười rộ lên.

   Sau khi Tằng Tĩnh Ngữ vào cửa, nghe lời ngon tiếng ngọt hai người trong phòng, tiếng cười của Lý Hà từ trong phòng truyền ra, Tằng Tĩnh Ngữ theo bản năng liền nghĩ đến Trương Minh, bởi vì chỉ có người đàn ông kia đến mới có thể khiến cho khó khăn này nở nụ cười. Quả nhiên, vừa vào cửa Tằng Tĩnh Ngữ liền nhìn thấy đến Trương Minh ngồi ở giường, trước khi tới nơi này lãnh đạo cấp cho xem qua hình người này, theo tài liệu cho thấy, có vài viên cảnh sát chết trong tay , giờ phút này rất muốn nhanh chóng ra khỏi phòng bệnh thông báo cảnh sát người tới bắt, nhưng xui xẻo, ngay từ lúc vừa mở cửa vào, Trương Minh cảnh giác cao phát .

   Trương Minh nhanh chóng quay đầu lại, mày rậm hơi nhíu nhìn ngoài cửa, nhưng ngờ nhìn thấy là thiên sứ bạch y tiểu y tá, vì vậy lông mày rất nhanh giãn ra. Vậy mà Lý Hà ở bên lại hoàn toàn khác biệt, nguyên bản tâm tình rất tốt giờ thành hư , nghĩ thầm rất giống sao chổi, cũng giống như hồn bất tan. Thay bô mặt kiêu ngạo (cả vú lấp miệng em), Lý Hà kéo cánh tay Trương Minh chặt. Mấy ngày nay bị Tằng Tĩnh Ngữ chọc tức, cũng chịu đủ rồi, lần này rốt cuộc có thể dương mi thổ khí.

   Tằng Tĩnh Ngữ biến sắc quan sát Trương Minh chút, chỉ thấy toàn thân mặc âu phục thẳng thủ công, cổ tay đeo đồng hồ nổi tiếng vài chục vạn, măt mang cặp kính gọng màu vàng, từ xa nhìn lại, mười phần tinh . ràng là tội phạm bị truy nã, phải trốn chui trốn lũi như con chuột, mà lại có thể dương dương tự đắc thế kia, nếu phải trước đó xem qua tài liệu, cho rằng quản lý cao cấp của công ty nào đó, nnd (tiếng chửi tục bên TQ), Tằng Tĩnh Ngữ nhịn được ở trong lòng mắng mặt người dạ thú, cẩu nam nữ ... Thô tục, nhưng mà biểu mặt lại trước sau như .

   gắng đè xuống tâm tình thấp thỏm lo lắng trong lòng, tận lực để mình biểu giống như trước đây, đến bên cạnh giường bệnh, thành thục thay băng dổi dịch truyền cho Lý Hà, sau khi xong xuôi tất cả theo khuôn mẫu hỏi han câu: "Có chỗ nào thấy thoải mái hay ?"

   Rất khó khăn Lý Hà mới có cơ hội như thế này, đương nhiên dễ dàng bỏ qua cho Tăng Tĩnh Ngữ, chỉ thấy tay che vết thương, mặt tái nhợt ra vẻ khổ sở chịu nổi, thanh yếu ớt : " dổi cái gì cho tôi vậy, là đau."

   Nghe vậy, Trương Minh vẫn lên tiếng lập tức khẩn trương, mặt lạnh quát Tăng Tĩnh Ngữ : " làm việc như vậy sao, gọi bác sĩ tới đây cho tôi."

   Bác sĩ, đại nương đây chính là bác sĩ, mặc dù chỉ là bác sĩ thực tập nhưng cũng đến nỗi bằng y tá rồi, ánh mắt gì đây! Tăng Tĩnh Ngữ trong lòng tính toán rất kỹ lưỡng, nhưng đối mặt với Trương Minh lạnh lùng trước mắt, dám biểu quá càn rỡ, chỉ đành phải chờ để giải thích: "Tiên sinh, tôi chính là bác sĩ, trường hợp thế này, thai ngoài tử cung phải giải phẫu cũng giống như vừa mới trải qua sinh nở, đối với thân thể tổn thương rất lớn, hơn nữa tốc độ khép vết thương lại rất chậm, đau đớn là chuyện bình thường, nếu như Lý tiểu thư đau quá chịu, có thể tiêm thuốc tê."

   " cần." Lý Hà tựa lên vai Trương Minh đột nhiên nghiêng đầu trả lời, ánh mắt sắc bén mang theo chút ác độc, vẻ mặt vui thích nhìn Tăng Tĩnh Ngữ, bất chợt Tăng Tĩnh Ngữ rùng mình cái, nhưng cũng may sắc mặt của khôi phục lại bình thường rất nhanh, tiếp tục vai diễn nhân vật bệnh nhân nhu nhược.

   Ra khỏi phòng bệnh, Tăng Tĩnh Ngữ lập tức gọi điện thoại cho cấp báo cáo tình huống, mà thực tế, cảnh sát sớm ở bốn phía trong bệnh viện bố trí tai mắt, từ lúc Trương Minh vào bệnh viện cho đến bây giờ, tất cả hành động của đều lọt khỏi ánh mắt của cảnh sát, cho nên Tăng Tĩnh Ngữ báo cáo cũng có tác dụng gì. Ngược lại, lãnh đạo cấp cho biết, tại quan trọng nhất phải bắt người, mà là muốn thả thả dây dài câu cá lớn, lần này Trương Minh tới đây nhất định là vì xem xét Lý Hà có bán cái đám kia hàng được hay , cho nên nhiệm vụ quan trong nhất của lúc này là quan sát nhất cử nhất động của Trương Minh cùng Lý Hà, tốt nhất là có thể biết được thời gian địa điểm bọn họ giao dịch, đến lúc đó nhân chứng vật chứng đều có, nhất định trốn thoát được.

   Tăng Tĩnh Ngữ suy nghĩ lát cảm thấy cái biện pháp này cũng tệ, nhưng vấn đề là khó khăn quá lớn, người cảnh giác như Trương Minh, làm sao có thể tùy tùy tiện tiện mà đến gần, hơn nữa còn muốn có được tình báo quan trong nhứ thế nữa, lúc trước có đặt máy nghe lén trong phòng bệnh của Lý Hà, nhưng ngoại trừ những lời ngon tiếng ngọt hay làm nũng của hai người kia, có tin tức gì hữu dụng cả.

   Buổi tối hôm đó, Tăng Tĩnh Ngữ mực nghĩ làm thế nào mới có thể đến gần Trương Minh rồi thu thập tin tức, theo tình hình bây giờ cho thấy, hai ngày nữa Lý Hà xuất viện, đến lúc đó làm thế nào đây, mặc dù cảnh sát chỉ có ít đầu mối này, nhưng này dù sao cũng là lần đầu tiên làm nhiệm vụ, hơn nữa còn là nhiệm vụ có tính khiêu chiến như vậy, làm tốt, cho nên. . . . . . . . . . . .

   nghĩ, dù sao tại Lý Hà cho rằng là Tiểu Tam biết xấu hổ, như vậy, cùng chàng đẹp trai lại nhiều tiền vẫn tốt hơn cùng với ông già bụng bia có tiền phải , cho nên, theo suy nghĩ của người bình thường, làm Tiểu Tam, quyến rũ tinh đương nhiên rất hợp tình lý, chính là vô sỉ cộng thêm chút biết xấu hổ như vậy.

   Khi Tăng Tĩnh Ngữ đưa cái này ý tưởng thông báo cho cấp Thiệu Tuấn ngồi ở ngay bên cạnh Lâm Phong, nghe Tăng Tĩnh Ngữ bên kia điện thoại rất kích động muốn quyến rũ người khác, hận thể lập tức đem kia giam lại dạy dỗ trận. rốt cuộc có biết Trương Minh nguy hiểm cỡ nào hay , cảnh sát từng phái mấy nằm vùng tiếp cận Trương Minh, nhưng sau đó lại bị phát , là bị bắn chết tại chỗ, hai là thi thể bị người ta vứt nơi hoang vắng, thảm nhất chính là người thứ ba, thi thể bị chặt ra làm đôi.

   quân nhân, cũng hy vọng có thể bắt được tội phạm, thậm chí là chính mình nằm vùng cũng được, nhưng thân là bạn trai Tăng Tĩnh Ngữ, muốn Tăng Tĩnh Ngữ mạo hiểm như vậy, đó là đem tính mạng của mình ra treo lên sợi dây thun, sao có thể nhàng như vậy.

   Rất khó có được buổi chiều rãnh rồi nên chạy đến bệnh viện căn cứ tìm Tăng Tĩnh Ngữ, ngờ nhận được tin Tăng Tĩnh Ngữ nghỉ, lúc ấy cảm thấy có gì đó đúng, theo lý thuyết Tăng Tĩnh Ngữ nghỉ thể nào cho mình, nhưng lại nghỉ đột ngột như thế, ngay cả tin nhắn cũng nhắn cho biết, như vậy chỉ có khả năng, chính là làm nhiệm vụ rồi, thân là lính đặc chủng, biết nhiệm vụ đến rất đột ngột và vô cùng bí mật, có thể 1 giây trước còn ngủ, sau giây sau an vị máy bay bay tới vùng Amazon. Cho nên cũng gấp mà gặp Lâm Phong để tìm hiểu tình huống, dù sao cũng là nhiệm vụ bí mật, với chính là thể , hỏi cũng hỏi được gì, cũng may vài ngày sau bọn họ cũng nhận được nhiệm vụ, lần này có tập đoàn tội phạm muốn tiến hành giao dịch, diễn ra trong hai ngày tới, cho nên cấp để cho bọn họ tùy thời đợi lệnh, chỉ chờ xác định thời gian địa điểm lập tức lên đường.

   Hôm nay rốt cuộc có được tin tức về cuộc giao dịch đó, Thiệu Tuấn xung phong đảm nhận nhiệm vụ thăm dò tình hình. Từ lúc buổi sáng Trương Minh xuất ở bệnh viện, quân đội liền phái người giám sát nhất cử nhất động của Lý Hà trong phòng bệnh, tuy cảnh sát quyết định chọn lựa chính sách lâu dài là thả dây dài câu cá lớn, nhưng mặc kệ như thế nào, Trương Minh là nhân vật hết sức nguy hiểm, nếu Tăng Tĩnh Ngữ cẩn thận để bị phát , Trương Minh kích động bắt làm con tin phải làm như thế nào đây, cho nên trải qua suy tính nhiều mặt, cuối cùng cấp quyết định an bài hai tay súng bắn tỉa tùy thời đợi lệnh, để ngừa tình huống ngoài ý muốn xuất .

   sân thượng đối diện bệnh viện, từ lúc tám giờ sáng Thiệu Tuấn có mặt ở nơi này, cho đến hai giờ chiều Trương Minh ra phòng bệnh mới kết thúc công việc, mà bên kia, kể từ lúc Thiệu Tuấn bên này báo cáo Trương Minh ra khỏi phòng bệnh, ngay sau đó ở của ra vào gần đấy đồng chí cảnh sát lập tức ra lệnh chú ý, khi thấy Trương Minh ra ngoài lập tức lái xe đuổi theo phía sau, cho đến khi xác định Trương Minh xa, Thiệu Tuấn mới lấy điện thoại ra gọi cho Tăng Tĩnh Ngữ.

   Mấy ngày nay Tăng Tĩnh Ngữ vẫn luôn suy nghĩ làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ, căn bản để ý tới Thiệu Tuấn, cho nên khi điện thoại di động đột nhiên reo lên tiếng chuông được cài đặt riêng cho Thiệu Tuấn bất thình lình sửng sốt chút.

   "A lô, thân ái." Tăng Tĩnh Ngữ làm như có chuyện gì cười đùa gọi .

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 57:
   Nhưng Thiệu Tuấn chỉ trả lời lạnh nhạt câu: "Ra ngoài, giờ xe trước cửa bệnh viện đợi em." Vừa xong lập tức cúp điện thoại tỏ vẻ mình rất tức giận.

   Tăng Tĩnh Ngữ tới cửa nhìn xung quanh mấy vòng, cũng thấy Thiệu Tuấn, cho đến khi điện thoại của Thiệu Tuấn gọi đến lần nữa, cho biết Audi màu đen ở cửa chính đối diện mới quay đầu lại thấy Thiệu Tuấn ngồi ở vị trí tài xế.

   Tăng Tĩnh Ngữ vui sướng nhảy nhót đến đối diện, lên xe, đánh Thiệu Tuấn cái, rất lâu rồi gặp, lúc làm việc thấy gì cả, nhưng vào lúc này, thấy , cảm thấy nhớ nhung vô cùng, vì vậy, người nào đó kích động hận thể hôn cái nóng bỏng, nhưng ngờ lại bị Thiệu Tuấn đẩy ra.

   Tăng Tĩnh Ngữ duy trì hai cánh tay giang ra, suy nghĩ lúc, hoàn toàn hiểu được Thiệu Tuấn bây giờ là thế nào, giải thích được hừ tiếng, rất kiên nhẫn hỏi: "Thiệu Tuấn , muốn thế nào đây?"

   Gương mặt Thiệu Tuấn chút biêu cảm nhìn Tăng Tĩnh Ngữ, câu nào. Tăng Tĩnh Ngữ thấy Thiệu Tuấn đột nhiên lạnh lùng rất tức giận, quyệt miệng trừng , sau đó Thiệu Tuấn vẫn lời nào, rốt cuộc, nhịn nổi, dùng cả tay chân đánh đá lung tung lên người Thiệu Tuấn : "A a a a a a a a a a a a, em chịu nổi, rốt cuộc muốn cái gì, tại sao lời nào! ! ! ! ! !"

   Thiệu Tuấn đưa tay ngăn Tăng Tĩnh Ngữ phát điên lại, sau đó tay người ôm vào trong ngực. Tăng Tĩnh Ngữ giả bộ khóc lóc gào khan, kêu to "Thiệu Tuấn khi dễ em."

   Thiệu Tuấn ôm chặt, hận thể đem vê vào trong thân thể, như vậy cũng cần lo lắng hãi hùng nữa rồi, dám tưởng tượng nếu Tăng Tĩnh Ngữ gặp chuyện gì may nên làm gì bây giờ.

   Đầu tiên, đứng ở góc độ người , như vậy, nếu như gặp chuyện may, biết mình làm ra hành động gì. Tiếp theo, xét đến vấn đề đạo nghĩa, Tăng Tĩnh Ngữ là vì mới tới căn cứ, nếu như Tăng Tĩnh Ngữ có chuyện bất trắc, phải giao phó như thế nào với vợ chồng quân trưởng đây, nếu như là , cho dù phải đánh cuộc tính mạng của mình cũng nhíu mày, bởi vì đó là chức trách của , nhưng Tăng Tĩnh Ngữ, nếu như đồng ý cũng có bất kỳ ai nửa câu, nhưng lại liều mạng đồng ý như vậy, hoàn toàn quan tâm ý nghĩ của .

   Hồi lâu, chờ đến khi Tăng Tĩnh Ngữ an tâm, Thiệu Tuấn mới buông ra, tận lực khống chế giọng điệu của mình, bình tĩnh hỏi: "Trước khi đến đây tại sao em bàn bạc với tiếng, dù em có trải qua kỳ huấn luyện tuyện chọn nữ bộ đội đặc chủng, hay trở thành nữ bộ đội đặc chủng, nhưng cuối cùng em vẫn là thầy thuốc, chức trách của em là cứu người, loại nhiệm vụ này phải là chức trách của em." Giờ khắc này, Thiệu Tuấn hoàn toàn quên thiên chức của quân nhân là vì nhân dân phục vụ.

   Hiển nhiên, Tăng Tĩnh Ngữ cũng nghĩ như vậy, cho là Thiệu Tuấn làm lính đặc chủng, nên hiểu tầm quan trọng cùng tính nguy hiểm của chuyện này, phải thông cảm và ủng hộ , lại nghĩ rằng phản ứng của Thiệu Tuấn như vậy, hoàn toàn ngoài dự đoán của .

   dùng ánh mắt xa lạ nhìn Thiệu Tuấn, chất vấn : "Tại sao lại có thể lời như thế, chẳng lẽ biết thân là lính đặc chủng phải luôn chuẩn bị tinh thần hy sinh bất cứ lúc nào sao?."

   " có chuẩn bị, nhưng. . . . . . . . . . . . . . . ." Đó là tự hy sinh, mà phải người của . Lời còn chưa dứt, Tăng Tĩnh Ngữ tức giận sập cửa rồi.

   Tâm tình Tăng Tĩnh Ngữ khó chịu vô cùng, bước cũng hùng hùng hổ hổ, đường còn đụng phải vị bác sĩ mang khẩu trang y tế, vốn định lời xin lỗi, có nghĩ rằng người ta so với còn gấp hơn, đợi mở miệng, trước rồi.

   Trương Minh mặc áo khoác trắng, mang khẩu trang y tế mặt, thành công thoát khỏi tai mắt của cảnh sát. Chính xác mà chắc chắn là có tai mắt hay , nhưng cái loại buôn bán như bọn , quả cần phải thận trọng mọi lúc mọi nơi, tùy thời đều có thể bị bắt hoặc bị bắn chết, cho nên làm bất cứ chuyện gì, bất cứ lúc nào cũng lưu lại tung tích của mình.

   Ngay từ lúc ra khỏi phòng bệnh liền đến nhà vệ sinh thay quần áo, hơn nữa sau khi thay xong cũng vội vã rời , mà đứng bên bệ cửa sổ lầu quan sát phía dưới, thấy ràng sau khi thế thân , có chiếc Audi màu đen theo sát phía sau, xem ra rất có thể bị theo dõi. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

   Vừa rạng sáng ngày kế tiếp, Lý Hà liền ấn chuông gọi điện thoại phải xuất viện, ở đây được tuần lễ rồi, nhưng lại đặc biệt gấp gáp muốn , Tăng Tĩnh Ngữ vốn muốn cùng Lý Hà ngây ngô lâu chút, có thể thu thập dduocj nhiều tin tức hơn chút, nhưng ngờ ta lại đột nhiên vội vã như vậy, chẳng lẽ xảy ra chuyện gì rồi sao? Tăng Tĩnh Ngữ cảm giác chuyện có chút đơn giản, vì vậy cố ý kích thích : " hôm nay muốn xuất viện đúng , tốt nhất là cũng nên thay băng đổi truyền dịch làm gì, như vậy cần nằm lâu chờ đợi nữa, về sau cũng cần phiền não nữa."

   " có ý gì?" Lý Hà cau mày, thể lý giải tại sao ta lại như vậy, hơn nữa còn ước gì lập tức .

   Tăng Tĩnh Ngữ biết mắc câu, hả hê cười tiếng, đôi môi giơ lên cao cao, vẻ mặt hống hách : " thể mang thai, tự nhiên cũng có sanh non." xong, Tăng Tĩnh Ngữ còn cố ý cầm bút ghi chép loạn xạ mấy cái, : "8h làm, y tá đem thức ăn cùng giấy thông báo xuất viện đưa tới, sau đó đến lầu tính tiền, đem phí dụng kết toán là có thể ."

   Lý Hà kiêng kỵ nhất chính là chuyện sanh con này, nhưng Tăng Tĩnh Ngữ còn cố tình ngừng kích thích . Trong lòng vô cùng đau xót, khóe miệng lộ nụ cười nhạt ác độc , lòng đây là tự chuốc lấy phiền phức, đến lúc đó cũng đừng có trách tôi ra tay ác độc với .

   Vốn và Trương Minh chuyện Tăng Tĩnh Ngữ, Trương Minh cũng đồng ý tìm người thay thế Tăng Tĩnh Ngữ, nhưng tối ngày hôm qua, Trương Minh đột nhiên nhắn tin đên , hôm nay nhất định phải xuất viện, buổi tối giao dịch, xong chuyện liền rời , vì vậy chuyện trả thù Tăng Tĩnh Ngữ cũng tính toán gì nhiều, vốn muốn coi như ta mạng lớn, tôi tha cho mạng, ai ngờ phải mạng lớn, quả chính là biết trời cao đất rộng, cùng tôi đấu, bảo chết thế nào cũng biết.

   Nhiều ngày như vậy, vết thương Lý Hà cũng tốt hon bảy tám phần rồi, chỉ là ra máu quá nhiều, khí huyết được thông, cả người nhìn qua trắng phờ phạc, nhưng hành động cũng tương đối dễ dàng. Chính vội vã tiến hành thủ tục xuất viện, lúc làm thủ tục xuất viện y sĩ cường điệu , sanh non thể khinh thường, tốt nhất nên thay băng và truyền dịch hôm nay cho xong, thuốc ngày mai cũng để cho , đến lúc đó mang về nhà mình tìm bác sĩ khác.

   Lý Hà thấy cần ở bệnh viện nữa, cũng thêm cái gì nữa, để cho y tá thay băng truyền dịch. Lúc 12 giờ trưa Lý Hà truyền dịch xong, liền xách theo hành lý , trước khi còn cố ý chạy đến phòng làm việc của bác sĩ tìm Tăng Tĩnh Ngữ, là cám ơn mấy ngày qua chăm sóc.

   Trong phòng làm việc, Tăng Tĩnh Ngữ cười rực rỡ như hoa, thẳng bác sĩ chăm sóc bệnh nhân là cần phải vậy. Lý Hà cũng chọc phá, chỉ nếu là tương lai hữu duyên gặp mặt mới hảo hảo cám ơn , sau đó trực tiếp xuất viện, cùng lúc đó, cảnh sát và lính đặc chủng mai phục ở lân cận chờ cũng theo Lý Hà rời khỏi đều rút lui, nhưng ngờ Tăng Tĩnh Ngữ vừa đúng lúc sau khi cảnh sát rút lui xảy ra chuyện.

   Sau khi Lý Hà rời , Tăng Tĩnh Ngữ nghĩ làm hết chuyện hôm nay rồi bàn giao lại cho người trong bệnh viện sau đó trở về căn cứ, vì vậy cũng giống như thường ngày kiểm tra phòng, xem bệnh. Buổi chiều Tăng Tĩnh Ngữ xem bệnh nhân xong rồi vệ sinh, nhưng ngờ đột nhiên sau lưng có người đàn ông nhảy ra bịt thuôc mê vào miệng mũi , Tăng Tĩnh Ngữ cố gắng phản kháng, nhưng kháng nổi thuốc mê, chỉ trong thời gian vài giây bất tỉnh nhân rồi.

   Bắt cóc Tăng Tĩnh Ngữ chính là thủ hạ củaTrương Minh, Trương Minh thông báo chuyện này, nhưng mà bởi vì tình huống đột phát nên cuối cùng hủy bỏ. Mà buổi sáng lại nhận được điện thoại của Lý Hà là kế hoạch thay đổi, : "Lý ca, cũng biết những năm này em theo Trương ca cũng dễ dàng, hi vọng lớn nhất của em phải là sinh cho Trương ca đứa con trai ư, nhưng nữ nhân chết tiệt kia lại rủa em đoạn tử tuyệt tôn, chút, em sao có thể chịu được."

   Vừa nghe như vậy, Lý ca bên kia điện thoại cũng nổi giận, Lý Hà ỷ vào chuyện mình và đều là người trong nhà, bình thường luôn lo cho như người chị, Lý ca đó rất vui mừng có người như . Hôm nay chị mình bị chọc tức, dĩ nhiên là phải lấy lại công đạo. Nghĩ thầm TMD, lão tử tha cho cái mạng còn ác mồm ác miệng, thiên đường có lối , địa ngục cửa lại xông tới, xem tôi giết chết như thế nào.

   Lý Hạ làm làm ngay, bắt đầu gọi điện thoại sai người chuẩn bị đồ, sau đó hỏa tốc chạy tới bệnh viện, ngay cả Lý Hà xuất viện là cũng có lộ diện, mà vẫn bí mật quan sát Tăng Tĩnh Ngữ, cuối cùng ở ngay cửa nhà vệ sinh chật hẹp ít người lui tới, thừa dịp bên cạnh ai trực tiếp đem Tăng Tĩnh Ngữ bắt , trải qua phen cải trang, rốt cuộc cũng thành công dẫn người ra ngoài bệnh viện, lái xe đến nhà kho bị bỏ hoang.

   Chương 58

   Trong nhà kho cũ rách, Tăng Tĩnh Ngữ bị người ta ‘tiện tay’ ném nền xi măng như đồ bỏ , Lý Phát đứng ở bên cạnh, kéo kéo quần áo Tăng Tĩnh Ngữ, bên kéo bên kêu la: "Mày , dáng người này quả rất nỏng bỏng, nếu phải đắc tội với chị của tôi, tôi biết thương hoa tiếc ngọc như bây giờ, mà là nâng niu nhàng với ."

   Đồng bọn ở bên phụ họa: "Đó cũng , Lý tỷ phải rồi sao, ta cùng viện trưởng kia léng phéng, trước sau chúng ta cũng xem thôi, có thể làm viện trưởng si mê, chừng công phu giường rất tốt, nếu chúng ta trói ta lại, sau đó làm cho tỉnh lại, nửa chết nửa sống như vậy làm rất nhiệt tình."

   "Chủ ý này tệ, càng cay em càng thích." khi chuyện, hai người tìm được sợi dây đem Tăng Tĩnh Ngữ trói chặt, hơn nữa trước khi trói còn cởi hết quần quần áo người của , chỉ chừa lại quần áo lót mà thôi, tên đồng bọn muốn cới hết , nhưng Lý Phát chừa chút có cảm giác kích thích hơn.

   Trói kỹ người xong xuôi, hai người bọn lập tức lấy thuốc làm Tăng Tĩnh Ngữ tỉnh lại, khi Tăng Tĩnh Ngữ tỉnh lại chỉ cảm thấy toàn thân đau nhức, vả lại bên tai truyền đến giọng đàn ông xa lạ: "Phát ca, ta tỉnh rồi, mau tới."

   Nghe vậy Tăng Tĩnh Ngữ lập tức cảnh tỉnh, hơn nữa ánh mắt sắc bén mãnh liệt quét về phía hai người nôn nóng trước mặt, hai người bị ánh mắt hung ác của làm cho sững sờ, ngay sau đó lại tự cười lạnh : "Như thế nào, mát mẻ , lát nữa đây làm cho em càng mát mẻ hơn." xong cũng trực tiếp bổ nhào đên người Tăng Tĩnh Ngữ, Tăng Tĩnh Ngữ giật mình nhảy dựng, làm bộ kinh hoảng kêu to các là người nào, các muốn làm gì, nhưng sau lưng vụng trộm lưu loát mở dây.

   Hai người kia thấy phản ứng của Tăng Tĩnh Ngữ cũng giống như trong tưởng tượng của bọn họ, cưỡng nổi đắc ý cười lớn.

   Lý Phát : " tại biết sợ rồi sao, lúc khi dễ chị của đây sao lại biết sợ, mọi chuyện phải cũng rồi rồi sao, giả bộ thanh cao cái gì, em phải phục vụ lão gia đây tốt, chừng đây còn có thể tha cho em mạng, em đừng có rượu mời uống chỉ thích uống rượu phạt, cí đây có chính là biện pháp giết em đấy." Vừa xong, còn đưa bàn tay về phía bộ ngực của Tăng Tĩnh Ngữ, cách lớp áo ngực nặng nề vuốt ve.

   Tăng Tĩnh Ngữ hết sức chịu đựng kích động muốn ói, cắn hàm răng chặt, lòng thể kích động thể kích động, người ta có súng. Hung hăng hít sâu hơi, lập tức đổi mặt, lộ ra nụ cười mập mờ mười phần quyến rũ : "Em chính là người rất thức thời, ca ca có thể cho em biết chị am đắc tội là ai , em xin lỗi."

   "Hừ" Lý Phát khinh thường phát ra giọng mũi nặng nề, giơ tay lên liền cho Tăng Tĩnh Ngữ cái tát : "Chị của tôi chính là người mang thai ngoài tử cung bị sinh non, Lý Hà, thế nhưng lại rủa chị tôi tuyệt tử tuyệt tôn, chắc chán sống rồi." Dứt lời lại cho Tăng Tĩnh Ngữ thêm cái tát, sau đó hung ác nắm tóc , để đối mặt với mình.

   Tăng Tĩnh Ngữ đau đến mức nghĩ đá chết , lòng TMD chị mày là tiện nhân, mày còn đê tiện hơn so với chị mày, chỉ là ngoài miệng thể xin tha : "Đại ca, hiểu lầm, em là bác sĩ, sao lại có thể nguyền rủa bênh nhân tuyệt tử tuyệt tôn được chứ, em chỉ với chị thay băng, thay dịch truyền sau này cũng cần nhập viện nữa, bởi vì thể mang thai cũng thể sinh non được, đó là vì em muốn giữ ấy lại, đàn ông các có sanh con làm sao hiểu được sanh non đối với thân thể phụ nữ tổn thương như thế nào, thương gân động cốt còn phải trăm ngày mới có thể bình phục, huống chi còn là sanh non, chị của gấp gáp muốn xuất viện như vậy, em có thể dùng lời kích thích để kích thích ấy ở lại đổi thuốc hay sao, hơn nữa em có nguyền rủa chị tuyệt tử tuyệt tôn, tin gọi điện thoại hỏi chị thử xem."

   Lý Phát nghe Tăng Tĩnh Ngữ bình tĩnh giải thích, cảm thấy có dấu hiệu láo , dĩ nhiên, chủ yếu nhất là Lý Hà cũng có đem chuyện trước kia Tăng Tĩnh Ngữ đắc tội với ra, chỉ rủa tử tuyệt tuyệt tôn mà thôi, cho nên theo bản năng lựa chọn tin tưởng Tăng Tĩnh Ngữ, dĩ nhiên còn có nguyên nhân là lúc này □ huân tâm rồi. Vì vậy giọng cũng hòa hoãn xuống, : "Như vậy đây tạm tha cho em, chỉ là. . . . . . . . . . . . . . ." Vừa vừa đưa tay sờ ngực Tăng Tĩnh Ngữ cái, "Em phải cùng em bọn chơi đùa chút."

   Nghe vậy, Tăng Tĩnh Ngữ cười ha ha ,: "Ca ca, cổ em ngứa, xem giúp em chút." Dây chuyền cổ của máy báo động, chỉ cần vừa đụng là cảnh sát quân đội có thể nhận được tin tức, đây là ban đầu làm nằm vùng ở bệnh viện, cảnh sát vì an toàn của nên bố trí, trong lúc nhất thời vội quên lấy, ngờ trong lúc thi hành nhiệm vụ có chút tác dụng gì, sau khi nhiệm vụ kết thúc lại có thể cưu cái mạng của .

   Lý Phát thấy Tăng Tĩnh Ngữ phối hợp như vậy, trong bụng khỏi mừng rỡ, đưa ra sờ sờ cổ của Tăng Tĩnh Ngữ chút, ngón tay mang theo vết chai, dọc theo dây chuyền của ngừng chà sát xung quanh, Tăng Tĩnh Ngữ nhàng : "Ca ca, cảm thấy dây chuyền của em đẹp mắt , và em có đẹp hay ."

   Lý Phát sờ sờ treo lủng lẳng, : "Đương nhiên là em đẹp rồi."

   Tăng Tĩnh Ngữ kiều mỵ cười cười, rồi hướng tên bên cạnh chảy nước miếng : "Vị ca ca kia, phải cùng nhau chơi đùa với chúng tôi, nhiều người chơi mới vui."

   Trong lòng người nọ nhịn rất ngứa ngáy khó chịu, vừa nghe như vậy trong lòng vui mừng nở hoa, lên phía trước bổ nhào lên người Tăng Tĩnh Ngữ. Lúc này Tăng Tĩnh Ngữ sớm mở dây trói người mình ra rồi, kéo dài lâu như vậy là bởi vì người hai người này đều có súng, nếu như tùy tiện hành động, nhiều nhất chỉ có thể giải quyết cái tên trước mặt mà thôi, cùng lúc đó tên bên cạnh có thời gian rút súng bắn chết , đây là điều học được lúc tham gia huấn luyện, giờ khắc này vô cùng cảm tạ mình từng tham gia cuộc thi tuyến chọn nữ bộ đội đặc chủng.

   Chỉ thấy người nọ vừa đến gần, lập tức nhấc chân đá về phía , mà tay cũng đưa qua bên hông Lý Phát, ngón tay linh hoạt chuyển cái, liền đem khẩu súng bên hông Lý Phát kéo ra ngoài, trong miệng kêu to: " được nhúc nhích, nếu tôi nổ súng." thanh còn nũng nịu kiều mị như vừa rồi, có chăng là giọng cứng rắn cương nghị giống nam nhân.

   Hai người kia thấy thủ pháp Tăng Tĩnh Ngữ lưu loát như thế, cũng biết phải người bình thường, lập tức nghĩ đến Lý Hà sớm bị theo dõi. Vội vàng giơ tay lên đầu hàng : "Chúng tôi bất động." Nhưng trong lòng lại nghĩ tới muốn động thủ, cố gắng dời lực chú ý của Tăng Tĩnh Ngữ, mặt biến sắc đến gần Tăng Tĩnh Ngữ.

   p.s nếu trong đêm nay có 10 bạn thanks hay cmt truyện tui đăng tiếp phần còn lại ngay trong đêm lun nha, ko ngày mai hay mốt gì đó (câu like trá hình, hố hố). chứ tại cũng gần hết truyện rồi mà ít bạn đọc vào 'chia sẻ' ý kiến quớ, thấy cũng bùn bùn, mất động lực. dự định hết mấy truyện edit rồi có nên làm nữa ko???

   Hai người kia thấy thủ pháp Tăng Tĩnh Ngữ lưu loát như thế, cũng biết phải người bình thường, lập tức nghĩ đến Lý Hà sớm bị theo dõi. Vội vàng giơ tay lên đầu hàng : "Chúng tôi bất động." Nhưng trong lòng lại nghĩ tới muốn động thủ, cố gắng dời lực chú ý của Tăng Tĩnh Ngữ, mặt biến sắc đến gần Tăng Tĩnh Ngữ.

   Tăng Tĩnh Ngữ lơ là giống bọn họ, trực tiếp nổ súng bắn trúng chân Lý Phát, sau đó lại lập tức chỉa súng về phía tên đồng bọn kia : "Cậu đem súng ném qua đây, nếu tôi bắn chết cậu."

   Lý Phát bị bắn ngã xuống đất, cả khuôn mặt đều lộ ra vẻ đau đớn, tên đồng bọn kia thấy thế dám hành động thiếu suy nghĩ, nhanh chóng đem súng ném qua bên kia, người nọ vốn định thừa dịp ném súng đánh bất ngờ, nhưng ngờ Tăng Tĩnh Ngữ độc ác bay thẳng đánh tay phải của làm cho bị thương, người nọ nhất thời liền đứng nguyên tại chỗ dám nhúc nhích.

   Tăng Tĩnh Ngữ muốn mặc quần áo, dù sao hồi cảnh sát tới bộ dạng của mình như vậy cũng tốt, nhưng bây giờ lại thể phân tâm, trong lòng hết sức rối rắm, liền hung hăng đá Lý Phát đất : "Ngươi, cầm điện thoại ra ngoài, ấn số 138. . . . . . . . . . . . ., sau đó khai báo mọi chuyện."

   Ngay từ lúc máy báo động vang Thiệu Tuấn cũng biết Tăng Tĩnh Ngữ xảy ra chuyện, hơn nữa thông qua máy định vị cổ Tăng Tĩnh Ngữ tìm phương hướng, lúc này cũng đường tới, vừa nghe thấy điện thoại vang lên, xem chừng có thể là nghi phạm gọi đến, lập tức ý bảo nhân viên cảnh vụ bắt tần số của điện thoại, sau đó mới mở máy lên nghe.

   "A lô, Thiệu Tuấn." Nghe được giọng trong trẻo Tăng Tĩnh Ngữ bên kia truyền đến, trong lòng Thiệu Tuấn thở phào hơi.

   "Em có sao , sắp tới nơi rồi."

   "Em sao, chỉ là. . . . . . . . . . ." Tăng Tĩnh Ngữ biết điện thoại nhất định có người nghe lén , cho nên có chút ngượng ngùng mình có mặc y phục, chỉ : "Chỉ là em ở trong nhà kho bỏ hoang ở ngoại ô phía tây, chính là vị trí mà các bắt được, chỉ là đến lúc đó mình vào đây trước."

   Thiệu Tuấn vừa nghe, trong lòng chợt căng lên: "Emlàm sao vậy." Đồng thời, người ngồi ở bên cạnh Thiệu Tuấn thầm trao đổi ánh mắt chút, Thiệu Tuấn là bạn trai Tăng Tĩnh Ngữ, chỉ có thể mình vào nhất định là xảy ra chuyện.

   Tăng Tĩnh Ngữ nhiều, chỉ em sao, các mau lại đây.

   Thiệu Tuấn , vậy em chớ cúp máy, cho đến khi đến mới thôi, Tăng Tĩnh Ngữ xong.

   Sau đó liền lâm vào trạng thái chờ đợi, bởi vì tính cảnh giác của Tăng Tĩnh Ngữ khá cao, trong lúc đó hai người kia cũng dám hành động thiếu suy nghĩ. Mười mấy phút sau, điện thoại di động đột nhiên phát ra tin tức nhắc nhở, Tăng Tĩnh Ngữ lập tức nghĩ tới chắc là Trương Minh bên kia nhắn tin tới rồi. Vì vậy đối với Thiệu Tuấn : "Điện thoại di động của bọn có tin nhắn, em xem trước vậy, đoán chừng là có tin tức trọng đại, các còn bao lâu nữa mới đến."

   Lúc đó Thiệu Tuấn thấy cửa chính của nhà kho bỏ hoang, nghĩ thầm mình đến cũng xảy ra chuyện gì, liền đồng ý cúp điện thoại.

   "Ngươi, đem tin nhắn mở ra." Tăng Tĩnh Ngữ vừa đá Lý Phát đất cước, vừa ra lệnh.

   Lý Phát đầu tiên là cúp điện thoại, điện thoại di động biến thành trống , phía biểu tra xét, xác định chắc chắn, Trương Minh vẫn luôn dùng hình thức nhắn tin để giữ liên lạc, xem xong lập tức xóa , tuyệt đối lưu lại dấu vết, trong lòng Lý Phát nắm chắc, dễ dàng mở ra, chỉ ngẩng đầu nhìn Tăng Tĩnh Ngữ, lại nghiêng đầu nhìn sang đồng bọn quỳ bên cạnh, sử dụng ánh mắt ý bảo mở ra.

   Tăng Tĩnh Ngữ lập tức cho rằng đây là tin nhắn có chứa nôi dung tin tức quan trọng, nếu bọn họ lộ ra bộ dáng này, lập tức liền có vẻ kích động, tay còn lại lập tức đoạt lấy di động, nhưng ngờ tên đồng bọn kia thừa dịp Tăng Tĩnh Ngữ phân tâm đánh lén , theo bản năng nổ súng, nhưng lại nổ vô ích, ngay sau đó cả người ngã nhào đất.

   Lúc này Thiệu Tuấn đến cửa, bởi vì lúc trước Tăng Tĩnh Ngữ phân phó, cho nên những người khác ở lại bên ngoài, chỉ có mình Thiệu Tuấn vào, vừa tới cửa, nhìn thấy Tăng Tĩnh Ngữ nằm xuống đất, ba chân bốn cẳng xông lên phía trước, rút súng bắn thẳng đến đụng tên đồng bọn về phía Tăng Tĩnh Ngữ, đem người nọ hạ gục tại chỗ.

   Tuy nhiên lại khong chú ý Lý Phát cầm điện thoại di động, lúc này thủ tiêu tin tức thành công, hơn nữa thuận lợi cướp súng trong tay Tăng Tĩnh Ngữ, lập tức chỉa súng vào tim Tăng Tĩnh Ngữ, Thiệu Tuấn theo bản năng kéo Tăng Tĩnh Ngữ về phía mình, nhưng bản thân may mắn trúng phát đạn, Lý Phát biết cho dù chạy ra bên ngoài cũng bị bao vây, bị cáp chế. Cho nên tiếp tục nổ súng nữa, lệnh bọn họ được nhúc nhích.

   Tăng Tĩnh Ngữ hướng ra bên ngoài hô to, lập tức gọi xe cứu thương, nếu liền đem người kia đánh chết.

   Hai người vẫn ôm nhau nằm mặt đất, Thiệu Tuấn đem Tăng Tĩnh Ngữ đè ở phía dưới tốt, muốn bộ dáng bây giờ của để cho người khác nhìn thấy. Lý Phát cho là mình bắn trúng Thiệu Tuấn, nhưng lưng nửa chút vết máu cũng có, xem chừng là mặc áo chống đạn, lập tức lại vung cái ghế sắt lên, muốn đập đầu Thiệu Tuấn.

   "A! ! ! !" Tăng Tĩnh Ngữ chỉ có thể giương mắt nhìn Lý Phát lấy ghế sắt đập đầu Thiệu Tuấn, khàn giọng kiệt lực kêu câu. Cùng lúc đó, súng bắn tỉa ở phía ngoài vừa đúng chuẩn bị xong, trực tiếp nhắm ngay đầu Lý Phát, đánh gục tại chỗ, trong kho hàng quanh quẩn tiếng kêu rên của Tăng Tĩnh Ngữ.

   Sau đó, cảnh sát tìm được điện thoại di động, tìm chuyên gia đặc biệt về tin tức khôi phục tin nhắn trong đó, hơn nữa đêm đó thành công đem đoàn người Trương Minh bắt được.

   Mà Thiệu Tuấn may mắn được mũ sắt che ở đầu bảo vệ cái mạng, nhưng phần lưng cùng cột sống bị thương tương đối nghiêm trọng, có thể cả đời cũng đứng lên được nữa.

   Trong phòng bệnh, Tăng Tĩnh Ngữ an tĩnh ngồi ở bên cạnh Thiệu Tuấn.

   Thiệu Tuấn tỉnh táo : "Nếu như cả đời cũng đứng lên được làm thế nào?"

   Tăng Tĩnh Ngữ cố nén nước mắt giọng cười : "Vậy em nuôi cả đời." người đàn ông lấy tính mạng mình ra bảo vệ dưới họng súng, có lý do gì buông tha, cũng vĩnh viễn buông tha.

   Thiệu Tuấn cảm động lôi kéo tay Tăng Tĩnh Ngữ, : "Chỉ vì em, nhất định đứng lên được."

   Tăng Tĩnh Ngữ cúi người ôm lấy , ghé vào lỗ tai thầm : ", là vì con của chúng ta, nhất định phải đứng lên." Lần trước quá mau có các biện pháp phòng tránh, cẩn thận được trúng thưởng rồi, chỉ là cũng may mắn trúng thưởng rồi.

   Tác giả có lời muốn : viết tới đây bộ phận chánh văn xong rồi, cám ơn mọi người cho tới nay vẫn ủng hộ, kéo dài tới tại mới kết thúc xin lỗi mọi người, hơn nữa đến cuối cùng cũng có chút ràng, cho nên phía sau có thể thêm ngoại truyện.

   ---- CHÍNH VĂN VĂN HOÀN ----

   Ngoại truyện : Kết hôn

   Thiệu Tuấn bị thương đến tháng thứ ba, lúc đó Tăng Tĩnh Ngữ được điều về bệnh viện quân y ở cản cứ rồi, mà Thiệu Tuấn cũng được chuyển đến bệnh viện này để tiến hành trị liệu toàn diện, Tăng Trường Quân tìm chuyên gia xương sống tốt nhất cho con rể tương lai, mặc dù Thiệu Tuấn tại vẫn thể đứng lên như cũ, chỉ là vẫn nên hi vọng chút, cho nên, Thiệu Tuấn luôn lấy cớ chịu làm giấy hôn thú.

   Ngày nào đó, Tăng Tĩnh Ngữ tức giận đằng đằng chạy đến phòng bệnh, đôi tay chống nạnh, tức giận hướng chằm chằm Thiệu Tuấn.

   Thiệu Tuấn hiểu này bị làm sao, đưa tay ra kéo , hỏi: "Em làm sao vậy, sao hỏa khí lại lớn như vậy?"

   Tăng Tĩnh Ngữ đẩy tay của ra: "Rất tốt, hỏi em làm sao, xem, có phải chuẩn bị giở trò lưu manh với em hay ."

   Thiệu Tuấn chỉ chỉ thân thể thể nhúc nhích của mình, : " như vậy, sao có thể giở trò lưu manh với em được."

   Tăng Tĩnh Ngữ xông lên, nhào tới người Thiệu Tuấn, hướng cổ của hung hăng cắn cái, đôi tay Thiệu Tuấn ôm , khó khăn chịu đựng mặc cho cắn. Hồi lâu Tăng Tĩnh Ngữ nhả ra, rất uất ức : "Gia giáo nhà em, dùng kết hôn làm điều kiện tiên quyết để đương là giở trò lưu manh, cũng làm bụng của em lớn rồi, còn đồng ý làm giấy hôn thú, phải giở trò lưu manh là cái gì." xong, lại cắn Thiệu Tuấn cái nữa.

   Thiệu Tuấn bất đắc dĩ, biết Tăng Tĩnh Ngữ lòng muốn kết hôn, nhưng vẫn muốn đợi đến ngày có thể đứng lên, biết Tăng Tĩnh Ngữ đối với nặng tình nặng nghĩa, nhưng nếu như cả đời cũng đứng lên được, đó phải là hại cả đời ư, quân hôn là khó có thể, huống chi tình hình tại của bây giờ. . . . . . .

   "Tĩnh Ngữ, hãy đợi thêm thời gian nữa, bụng em bây giờ chưa lớn lắm." Thiệu Tuấn .

   Tăng Tĩnh Ngữ giận dữ: "Cái gì gọi là bụng còn chưa lớn lắm, thấy eo em mập ra ư, hôm nay đồng nghiệp còn hỏi em là có hay , sau này em làm sao có thể gặp người đây."

   trán Thiệu Tuấn nổi lên mấy vạch đen, chẳng lẽ phụ nữ có thai thể gặp người sao? Nhưng lời này chưa , hàm súc lựa chọn lời nào.

   Tăng Tĩnh Ngữ tức giận rồi, trực tiếp kéo áo lên, lộ ra cái bụng trắng mịn, : "Như vậy còn bụng có lớn."

   Thiệu Tuấn rất sợ bị lạnh, nhanh tay đem áo kéo xuống, "Đứa cũng có rồi, vậy mà em còn lộn xộn."

   " cũng biết em là có đứa bé người, vậy sao kết hôn, em cho biết, hôm nay nếu đồng ý, em liền đánh chết nó.” xong, Tăng Tĩnh Ngữ nắm chặt quả đấm hướng bụng đập. Thiệu Tuấn bị dọa sợ gần chết, cầm chặt tay của để cho động.

   Tình Ngữ : " mau buông tay?"

   Thiệu Tuấn: ". . . . . . . . . . . ." Chết lặng lời nào.

   Hai người cứ như vậy giằng co, đột nhiên có người gõ cửa. Thiệu Tuấn : "Đừng làm rộn, mở cửa."

   Tĩnh Ngữ: ". . . . . . . . . . . . . . . ." phải là lời nào ư, em cũng vậy , tức chết ngươi.

   Thấy bên trong ai tới mở cửa, Trầm Ngôn cùng Trịnh Hòa Ninh vào, chỉ thấy Tăng Tĩnh Ngữ giạng chân ngang hông Thiệu Tuấn, Thiệu Tuấn chết lặng nắm chặt tay Tăng Tĩnh Ngữ, hoàn toàn chính là cảnh tượng bộ Nữ Lưu Manh khi dễ người thiếu niên đàng hoàng.

   Trịnh Hòa Ninh thầm bên tai Trầm Ngôn: "Cậu xem, có phải hai chúng ta tới đúng lúc hay , người ta làm chính đấy?"

   Trầm Ngôn thấp giọng cười hai tiếng: "Nếu chúng ta trước thôi."

   Tăng Tĩnh Ngữ hung hăng trợn mắt nhìn hai người hả hê : "Hai người các cậu mau đến đây, hôm nay nếu cùng em lấy giấy kết hôn, em liền đánh con trai ."

   Trầm Ngôn bị ngôn ngữ hung hãn của dọa sợ đến run người, lui về sau bước, miễn cho bị tai họa vô tội, bộ mặt Trịnh Hòa Ninh sùng bái nhìn Tăng Tĩnh Ngữ, giơ ngón tay cái: "Chậc chậc, Tĩnh Ngữ, cậu quá khí phách rồi, loại vở kịch tên phụng tử bức hôn này, đến nay tớ chỉ thấy ở ti vi thôi."

   Tăng Tĩnh Ngữ chợt nhìn Trịnh Hòa Ninh, đó là mỗi lần tức giận giọng vô cùng bén nhọn, hung ác và cứng rắn, Trịnh Hòa Ninh cũng bị dọa sợ, khỏi trốn về sau bước.

   Thiệu Tuấn lập tức biết thích hợp rồi, ban đầu bị thương Tăng Tĩnh Ngữ bị kích thích lộ ra ánh mắt hung ác như vậy, theo người ở trường , lúc Tăng Tĩnh Ngữ đoạt thi thể Lý Phát trong tay cảnh sát, đem bắn thành tổ ong vò vẽ, hơn nữa rất có phong thế ma giá, sau lại còn bị xin trị liệu trong giờ uống trà chiều, đến bây giờ các chiến hữu vẫn còn hứng thú, phải có chừng mực, đừng đắc tội gia mẫu sư tử nhà .

   Thiệu Tuấn cũng bị dọa sợ, cho là Tăng Tĩnh Ngữ lần này giống như trước đây, chỉ là tiểu đả tiểu nháo, nghĩ tới hôm nay lại quyết tâm rồi, lập tức nhìn Trầm Ngôn : "Trầm Ngôn, gọi điện thoại Tăng Trường Quân, hôm nay tôi cùng Tĩnh Ngữ muốn muốn làm giấy hôn thú."

   Trầm Ngôn nghe vậy lập tức gật đầu được, vừa mới chuẩn bị lôi kéo Trịnh Hòa Ninh , kết quả bạn học Tăng Tĩnh Ngữ hung hãn lại bịch tiếng hôn mê, lần này rốt cuộc đến phiên Thiệu Tuấn kêu rên.

   Thiệu Tuấn kích động hô to Tĩnh Ngữ, Trịnh Hòa Ninh và Trầm Ngôn liếc mắt nhìn nhau, rồi sau đó Trịnh Hòa Ninh lên đỡ Tăng Tĩnh Ngữ, nhìn Tăng Tĩnh Ngữ chút, bình tĩnh : " mang thai mà còn quyền đấm chân đá, ngất mới là chuyện lạ đó."

   Thiệu Tuấn bộ mặt lo lắng: "Vậy phải làm thế nào."

   Trịnh Hòa Ninh vừa vừa đem Tăng Tĩnh Ngữ đỡ dậy sau đó để nằm xuống bên cạnh Thiệu Tuấn, " có việc gì, lãnh giấy hôn thú là tốt rồi."

   ----------oOo----------

   TOÀN VĂN HOÀN

   ----------oOo----------

   eBook

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :