1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưng chìu tình nhân trẻ con

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 4:

   Beta: SongNhi

   Edit: Cẩm Tú   Toàn bộ Quan gia, chỉ có duy nhất má Quế là tình cao hứng, “Được rồi, đừng nghĩ nhiều, về sau hãy chăm sóc, hầu hạ thiếu gia tốt, chớ chọc cho thiếu gia giận, biết ?” Má Quế vừa giúp nàng thu dọn đồ đạc vừa giọng dặn dò nàng: “Nếu nhanh chóng có thêm tiểu thiếu gia vị trí của cháu rất ổn!”

   mới lớn nha! Sao đến giai đoạn mẹ quý nhờ con rồi?

   “Đừng ngẩn người ra nữa, tắm rửa , đầu đầy mồ hôi rồi này...... A, Nhị thiếu gia trở về!” Má Quế cười mà nhắc nhở Niên Nhược Nhược vẫn còn thất thần, rất thức thời mà rời .

   cởi áo khoác âu phục ném lên sofa, chăm chú nhìn cái đầu cúi xuống, thấy vẻ mặt của . Như suy nghĩ điều gì, lâu sau mới ho tiếng, hỏi nghĩ gì.

   “Tôi......” Niên Nhược Nhược kinh ngạc chút, ngẩng đầu lên nhìn , chép miệng : “Tôi ......”

   muốn đính hôn với tôi?” tới chỗ , miệng chút khách khí làm .

   đợi gật đầu, cười lạnh ngắt lời, “Cân nhắc chút rồi hãy

   chỉ ngây ngốc nhìn , trong đôi mắt to tất cả đều là do dự nghi vấn.

   “Niên Nhược Nhược, còn nghĩ cái gì?” Quan Chi Nghiên đứng trước mặt , lười biếng nhấc hai cánh tay, vẻ mặt khinh thường : “ bất quá chỉ là người ở nhờ Quan gia, mồ côi tứ cố vô thân, nếu có Quan gia che chở, cho là mình có thể có cơm ăn áo mặc, cuộc sống phải lo nghĩ như bây giờ sao? Đừng hoang tưởng nữa.”

   Khuôn mặt nhắn lập tức trắng bệch, cái miệng nhắn như hoa đào mím chặt, ánh mắt có chút bi thương nhìn .

   “Tôi muốn , cần phải đồng ý, cho dù muốn, vậy sao? tại giống như con kiến bé , ở trong lòng bàn tay của tôi. Tôi vui vẻ có thể sống thoải mái, khó nghe chút, chính là tham sống sợ chết, nếu chọc giận tôi, muốn bóp chết , tôi tất có biện pháp.”

   nháy mắt, lộ ra khí lạnh nơi đáy mắt, tựa tiếu phi tiếu, nới từng chữ từng chữ : “ bé, nên tự biết sức mình, đừng nghĩ có thể chơi được tôi, cũng đừng tự đánh giá mình quá cao!”

   Bàn tay gắt gao nắm chặt, lời của làm vô cùng kích động, ngực phập phồng cố gắng hô hấp, trong đầu cực kỳ rối loạn. thực hiểu, vì sao muốn đối xử với mình như vậy!

   “Vì sao?” mở miệng, mới phát thanh của mình run run kịch liệt: “Tôi cũng có đem chuyện với Nguyên Thánh Thành kể cho người khác...” tuyệt đối giữ bí mật, chẳng lẽ đổi lại là kết cục như này sao?

   “Tôi biết, vậy nên mới thưởng cho .”

   Thưởng? Là làm cho tiếp tục tham sống sợ chết...... Còn được mang danh vợ chưa cưới của sao? Nàng Niên Nhược Nhược có tài đức gì, mà hưởng thụ vinh quang tốt thế này?

   “Tôi còn vị thành niên.” nhắc nhở .

   “Tôi biết.” Cho nên mới thể trực tiếp cho danh phận “Quan phu nhân”.

   “Tôi...” Còn vọng tưởng, cố ý hướng về phía chứng tỏ lập trường của mình, nhưng còn chưa ràng, bị người đàn ông sắc mặt càng ngày càng tốt, dùng sức kéo vào trong lòng ngực!

   “Tôi nghĩ tôi rất ràng, Niên Nhược Nhược, tôi cần phải đồng ý.” nắm chặt thắt lưng mảnh khảnh , thấp giọng : “ tốt nhất nên ngoan ngoãn chút, nên thử thách tính nhẫn nại của tôi.”

   Nhìn xem, nhìn xem! Đây là Nghiên thiếu gia yếu đuối trong miệng mọi người đấy, con mắt của những người đó đều bị quạ tha hết rồi sao?

   Chữ nhẫn đầu có cây đao, Niên Nhược Nhược cảm thấy mình nhẫn vất vả, nhưng qua, người ở đời, thể cúi đầu. người có nơi nương tựa, mồ côi, vô quyền vô thế, ngoài nhẫn nhịn ra còn có thể làm gì?

   Đêm càng khuya càng yên tĩnh, trăng lưỡi liềm cong cong treo bầu trời. Trong phòng ngủ lầu bốn, chiếc giường lớn, có đôi nam nữ cùng nhau ngủ.

   Thân hình nhắn khẩn trương nằm nghiêng bên cạnh người đàn ông dáng vẻ thon dài, cố gắng lùi ra đến sát mép giường, chỉ sợ lại vuốt nhầm râu hổ, bị ăn đến mẩu xương cũng còn.

   Trước đó, ở trong phòng tắm tránh né hơn nửa ngày, nghe được thanh lên giường ngủ, mới rón rén bước ra ngoài.

   Dè dặt cẩn trọng vừa trèo lên giường, bị người đàn ông hề buồn ngủ nằm ở gối im lặng gì nhìn chăm chú nhất cử nhất động. sợ tới mức ngay lặp tức ngã quỵ lên tấm thảm dày, “ầm” tiếng.

   “A.” sợ tới mức bịt miệng, dám kêu to, lại luống cuống tay chân lại vô cùng sợ hãi, bò lên mép giường. Bốn mắt nhìn nhau, sắc mặt người đàn ông kia trở nên rất kỳ quái.

   ngủ!” Ném ra hai chữ, trở mình để ý đến , chỉ có bả vai rộng lớn dường như run run.

   Thảm tuy rằng rất dày, nhưng ngã vẫn là có chút đau, Niên Nhược Nhược xoa xoa cái mông, sợ hãi rụt rè nằm xuống.

   nghĩ Quan Chi Nghiên hẳn là có hứng thú với mình? Đính hôn với , mặt là vì biết chút nhược điểm, ràng quăng bộ dây xích lên để dễ quản lý; Mặt khác, là để từ từ ngăn chặn miệng của mọi người.

   Nhưng mà, dường như có hai tính cách, rất khó đoán, vạn nhất thú tính thức dậy, cũng phải có khả năng làm chuyện vô lại. như vậy, chẳng phải là mỗi ngày đều phải lo lắng đề phòng, ngay cả tối cũng được ngủ yên giấc sao?

   là đáng ghét! Chậm rãi tra tấn , để cho sống dễ chịu, thà rằng lúc trước bóp chết luôn cho rồi!

   “Làm sao?” Trong bóng đêm, người đàn ông kia vốn cho rằng ngủ say, bỗng nhiên lạnh lùng câu: “ người tôi có gai hay à? nhích ra ngoài làm gì?”

   ......” đành phải run run di chuyển tấc tấc về phía , dù sao vẫn rất do dự.

   Hiển nhiên người đàn ông đấy vừa lòng với kiểu di chuyển của , cánh tay dài duỗi ra, bàn tay tóm lấy áo ngủ của , cần tốn nhiều sức đem thân hình bé của kéo về.

   “A!” thét chói tai, bị hành động bất ngờ thô bạo của làm cho sợ tới mức hồn phi phách tán. Chẳng lẽ đoán đúng, làm hại ? Thượng đế ơi! Cụ ông ơi! Ai tới cứu cứu con đây?

   Niên Nhược Nhược giống như chim sẻ sợ cành cong, càng ngày càng thét lớn, đêm lại yên tĩnh, nghe vô cùng và chói tai.

   “Câm miệng.” Trong thanh trầm thấp và vui, Quan Chi Nghiên trực tiếp kéo vào lòng mình, vén tấm chăn mỏng lên làm cho thân thể hai người càng gắt gao dán chặt vào nhau

   “Ôi..” Bị ôm vào lòng, chỉ còn khuôn mặt nhắn miễn cưỡng lộ ra bên ngoài. Niên Nhược Nhược cuối cùng cũng ngừng thét chói tai, thở sâu. Rúc vào trong lồng ngực rộng lớn của ai kia. Nghe tiếng tim đập mạnh mẽ, tựa như bị cuốn hút, trong nháy mắt tim cũng đập nhanh kém, có chút hoảng sợ lại có chút loạn nhịp…….

   “Ngủ!” Chân mày giãn ra, đem khuôn mặt tuấn tú vùi vào gáy , chiếm hữu mà ôm . tay để sau gáy cho gối đầu lên, tay kia để ở bên hông . Ngoại trừ như vậy, còn động tác nào khác.

   Hoàn hảo, hoàn hảo, đó chính là muốn làm phiền giấc ngủ của , cũng có ý đồ xấu xa.

   Niên Nhược Nhược như được lệnh ân xá, trong lòng thở phào cái, giây tiếp theo lại vô cùng đau đầu, tư thế này...... còn là trẻ con sao? nghĩ là gối ôm àh, bảo ngủ thế nào đây?

   Lặng lẽ rủa trong lòng nhưng lại ngoan dám giãy ra khỏi vòng tay bá đạo kia, đành phải căng cứng thân mình, ra lệnh cho chính mình phải nhắm mắt lại.

   Ngủ , ngủ ! Thức dậy phát đây chỉ là giấc mộng. vẫn là bé mồ côi dựa vào Quan gia mà có cơm ăn chỗ ở, lại có quan hệ gì với Quan Chi Nghiên này...

   biết có phải vì hôm nay bị hoảng sợ quá nhiều, lại nằm trong lồng ngực xa lạ mơ mơ màng màng mà ngủ, còn khe khẽ ngáy.

   Ngoài cửa sổ, ánh trăng cao, con trùng kêu rả rích.

   Thiếu nữ nhắn an phận, nhu thuận ngủ ở trong lòng người đàn ông, rất phù hợp, tựa như trước đây mất hình ghép, rốt cục tìm được rồi ghép lại vào vị trí vốn có của nó.

   Gương mặt người đàn ông này luôn bình tĩnh vô cầu nhưng thỏa mãn, nhiều năm qua thói quen mang lớp mặt nạ ngụy trang trước mặt mọi người nay tháo xuống. nhàng hôn lên trán của thiếu nữ, lông mi dài như cánh bướm, cái mũi thẳng, cuối cùng dừng ở cánh môi đỏ hồng, đầy đặn.

   nhàng hôn môi, thậm chí vươn lưỡi ôn nhu liếm lấy, lực đạo rất , dường như sợ ngủ say này thức giấc. Đến khi hôn môi cũng giải quyết khát vọng của , bàn tay chậm rãi xoa thân hình nhắn mềm mại, cởi bỏ vạt áo ngủ màu hồng phía trước, từng chút , lộ ra đường cong linh lung của bộ mới lớn.

   Đẩy nội y màu trắng kiểu dáng bảo thủ ra, nhìn thấy hai bầu ngực đầy đặn, trắng mịn, liền chút do dự mà khẽ xoa hai bầu ngực, miết đầu vú.

   Trong cơ thể dục vọng điên cuồng kêu gào, nhưng Quan Chi Nghiên cũng dám tiến thêm bước, còn quá , tựa như trang giấy trắng, thậm chí ngay cả mùi vị tình còn chưa biết đến. Bên ngoài là ngây thơ, hồn nhiên, bên trong ra lại hồ đồ; Mà muốn lưu dấu ấn của mình lên từ lâu rồi.

   Tình cảm như vậy, nguyên bản công bằng, cam lòng trở thành kẻ yếu thế, nhưng bây giờ phải làm sao? thể mặc cho biết cái gì, chịu để tâm mà cứ chầm chập theo khe hở của lén trốn . Nếu là có ngày thực cùng A Kì hoặc là người qua đường nào đó lâu ngày sinh tình, đến lúc đó chắn chắn hối hận.

   Cho nên, muốn thừa dịp còn mơ mơ hồ hồ, thừa dịp lúc chưa còn hiểu tình là gì, trước bước, ngăn chặn hết mọi việc ngoài ý muốn. Trước tiên giữ bên cạnh, ghi dấu ấn của mình lên người , từ từ “ăn” là được rồi.

   Nhìn xem, tại phải ngoan ngoãn nằm trong lòng sao?

   Đúng vậy, gấp cái gì? Còn nhiều thời gian, tính toán tỉ mỉ, đây mới là tác phong của Quan Chi Nghiên, vô luận là đấu tranh gay gắt trong gia tộc, hay là tính kế tinh vi thương trường, cho dù đối với người con mình thương, cũng chưa bao giờ nóng lòng.
   Last edited by a moderator: 1/8/14
   Bưởi!!! thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 5:

   Beta: SongNhi

   Edit: Cẩm Tú

   Niên Nhược Nhược thoải mái, từ từ tỉnh lại chiếc giường xa lạ, mặt có chút ngây ngốc, có chút mơ hồ mình đâu.

   Nghiêng đầu chút, nhìn vị trí bên cạnh còn ai, chỉ có cái gối bị lõm xuống cho thấy ngày hôm qua phải giấc mộng. chán nản, chùm chăn lên đầu, mệt mỏi.

   Chỉ chốc lát sau, má Quế đến gõ cửa gọi dậy.

   “Nhược Nhược...... A, đúng, phải gọi là Nhược Nhược tiểu thư.” Má Quế vẻ mặt tươi cười : “Vài năm nữa khi kết hôn với Nhị thiếu gia, đến lúc đó là Nhị thiếu phu nhân.”

   Khuôn mặt nhắn của Niên Nhược Nhược nhăn nhó khổ sở: “Má Quế, đừng như vậy, cháu rất khó chịu…”

   “Khó chịu cái gì? bé ngốc này, Nhị thiếu gia tuy rằng hơi yếu đuối, nhưng tính tình rất tốt, ta ở Quan gia nhiều năm như vậy, cho tới bây giờ chưa từng nghe thấy thiếu gia câu nào nặng lời, tương lai nhất định cũng đối tốt với cháu.”

   Niên Nhược Nhược lời nào, mũi hơi cay cay, có vẻ muốn khóc.

   “Cháu nha, chỉ cần ngoan ngoãn, Quan gia bạc đãi cháu. Hôm qua lão gia còn , từ hôm nay trở cháu cùng các thiếu và tiểu thư ăn cơm ở bàn lớn.”

   Nghe má Quế , Niên Nhược Nhược thấy đủ loại tư vị trong lòng. Rửa mặt chải đầu, mặc đồng phục được ủi ngay ngắn chỉnh tề xong, liền xách cặp sách xuống lầu ăn bữa sáng.

   Nhị lão gia và Nhị phu nhân còn chưa xuống lầu, ba vị thiếu gia chi thứ hai cũng thường xuyên dùng bữa sáng ở nhà. Lúc này bàn cơm chỉ có hai người là vợ của Quan Chi Phương, Vu Linh Luân và Quan Chi Quất ở nhà.

   Vu Linh Luân chính là trưởng nữ đáng của nghị sĩ Cho, trong nhà cũng là vượng tộc, gả đến Quan gia nhiều năm, đáng tiếc đến giờ vẫn chưa có con, cũng biết rốt cuộc là vấn đề ở Quan Chi Phương hay vấn đề ở ấy. Tóm lại vài năm nay, mối quan hệ của hai vợ chồng này càng ngày càng căng thẳng. Vợ chồng hòa hợp, phải là chuyện gì đặc biệt.

   Vu Linh Luân vừa từ từ ăn cháo, vừa lấy ánh mắt kỳ quái chăm chú nhìn Niên Nhược Nhược cúi đầu uống sữa tươi lúc lâu, đột nhiên thấp giọng : “Nhược Nhược, đêm qua, em kêu lớn, biết là lúc đó vợ chồng tình thú, nhưng cũng phải kiềm chế chút, lúc đấy cũng muộn rồi...”

   Nghe vậy, Niên Nhược Nhược thiếu chút nữa phun ra ngụm sữa trong miệng.

   Gì vậy? Tối hôm qua, kêu giống như thấy quỷ, phải vì Quan Chi Nghiên đột nhiên dọa sao, cái gì mà vợ chồng tình thú! Hơn nữa, phải trong phòng cách rất tốt sao? Lầu ba cũng nghe được?

   biết xấu hổ!” Quan Chi Quất cũng thân đồng phục trung học, thừa dịp bàn có người lớn, vẻ mặt khinh miệt chen vào : “Niên Nhược Nhược, nhất định là câu dẫn Nhị ca tôi, bằng như mà cũng muốn làm chị dâu tôi? đương nhiên là xứng!”

   Hôm qua, Quan Chi Quất là người cuối cùng biết được tin tức, Niên Nhược Nhược đột nhiên thành Nhị tẩu tương lai của mình, giận thiếu chút nữa sùi bọt mép. Đợi tỉnh táo lại thay đổi ý nghĩ, như vậy, Niên Nhược Nhược cơ hội câu dẫn Vũ Phong. Thôi quên , có thể bảo vệ được trong sạch của Vũ Phong, đành phải hy sinh Nhị ca chút.

   “Tôi cho biết, đừng mơ tưởng được nghe tôi gọi là chị dâu!” Quan Chi Quất lời lạnh nhạt mà châm chọc: “Tương lai Nhị ca tôi nhất định lại chọn phụ nữ tốt hơn làm vợ, đến lúc đó thành hạ đường phụ, đáng thương nha, ha ha......”

   “Hạ đường phụ” Ba chữ này vô hình chung kích thích Vu Linh Luân. Sắc mặt biến đổi liên tục, lại muốn đắc tội với em chồng, nên bỏ lại đồ ăn sáng ăn được nửa, buồn phiền mà đứng dậy lên lầu.

   Niên Nhược Nhược vẫn cúi đầu tiếp tục uống ly sữa của mình. Quan Chi Quất cái gì, chữ cũng có ý định phản bác. nghĩ rằng nếu tương lai giống như Quan Chi Quất , rất muốn a di đà Phật, cảm tạ trời đất!

   Quan Chi Quất thường tùy hứng làm bậy, mặc kệ có xúc phạm tới người khác hay . vẫn còn cười, giây kế tiếp, tiếng cười càn rỡ kia đột nhiên ngưng lại, giống như bị đồ ăn mắc lại trong cổ họng. khí xung quanh khỏi giảm xuống vài độ, hoảng sợ, hoang mang.

   “Chi Quất, chuyện của cần em phải quan tâm.” Phía sau Niên Nhược Nhược đột nhiên truyền đến thanh quen thuộc. Thanh ấy nghe cảm thấy được tình cảm cho lắm, nhấp nhô lên xuống, quay lại mới biết rằng Quan Chi Nghiên đến.

   kì quái, sao lại xuất ở đây trong khi bao giờ ăn sáng ở nhà. Hai tay Niên Nhược Nhược cầm ly sữa, kinh ngạc quay đầu, nhìn thấy người đàn ông mặc trang phục thể thao màu đen, cổ còn quàng khăn lông màu trắng, hiển nhiên là mới chạy bộ về.

   “Ăn nhanh chút, ăn xong tôi đưa đến trường.” bỏ lại câu rồi lên phòng.

   Gương mặt Quan Chi Quất ngượng ngùng, tức giận, cứng ngắc ngồi tại chỗ. Ánh mắt mạnh mẽ liếc mắt nhìn Niên Nhược Nhược, nhất định đem món nợ này tính cho Niên Nhược Nhược.

   đến cũng kỳ quái, Nhị ca thoạt nhìn chính là người rất dễ bị ức hiếp, nhưng Quan Chi Quất từ đến lớn, chỉ sợ duy nhất người lớn hơn mình tám tuổi là Nhị ca này.

   Kỳ thực Nhị ca là do bố ngoại tình ở bên ngoài sinh ra, hai tuổi được đưa về Quan gia. Lão nhân thường từ đến lớn, so với Đại ca Quan Chi Phương hay tư lợi, Tam ca Quan Chi Khẩu hay kích động làm bậy, Nhị ca là người hiền lành. là người tốt.

   Khi còn bé, luôn làm cho người lớn yên tâm, việc học cũng rất xuất sắc, rất nổi tiếng trong những người cùng tuổi ở Quan gia.

   Nhưng vào mùa đông nhiều năm trước, nửa đêm khát nước, lấy ly tới phòng khách rót nước uống. Khi ngang qua thư phòng, cửa chưa hoàn toàn đóng lại, trong lúc vô tình nghe được cha mẹ ở bên trong tranh luận, về người phụ nữ bị bệnh nặng. nghe cái hiểu cái , rất lâu sau mới hiểu được, hóa Nhị ca phải do mẹ sinh ra, khó trách tổng cảm thấy mẹ rất lạnh nhạt với Nhị ca, lạnh nhạt đến mức làm Nhị ca hề tồn tại.

   biết có phải là do hay suy nghĩ hay , năm Nhị ca mười sáu tuổi đột nhiên chuyển trường nước ngoài học. Sáu năm sau trở về, cảm thấy thay đổi, nhưng thay đổi chỗ nào? lại ra được.

   làm nũng trước mặt người lớn như trước, ra vẻ thông minh, chỉ yên lặng làm việc của mình, gây bất cứ phiền phức gì cho người khác. Nhưng đồng thời cũng càng ngày càng trầm tĩnh, biết là cố ý thu lại sắc sảo, tài năng, hay là lực bất tòng tâm. Cũng còn tham dự thi đấu và tranh đoạt tình cảm giữa các em cùng tuổi, cuối cùng còn được người lớn chú ý đến nữa.

   thích ứng với mọi tình cảnh, nước lên xây cầu, cũng hiểu được cần cưỡng cầu. Cho dù bạn trước kết hôn cùng họ Chi Hà, cũng chỉ là cười trừ, còn kính rượu chúc mừng dâu chú rể ở tiệc cưới.

   Việc đính hôn với Niên Nhược Nhược xuất thân nông thôn, xem như qua nhiều năm như vậy, Nhị ca cũng làm được việc khiến người khác chú ý tới!

   Quan Chi Quất trừng mắt nhìn vẻ mặt bình tĩnh ăn bánh mì Niên Nhược Nhược, nghĩ mà tức giận, nha đầu chết tiệt này có gì tốt? phải ỷ vào vài phần nhan sắc sao? Nhưng Nhị ca mình thanh tâm quả dục như thế chẳng lẽ lại bị tình dục làm cho mù quáng sao?

   Đương nhiên là phải! Cho nên chắc chắn là Niên Nhược Nhược kia dụ dỗ câu dẫn thần trí Nhị ca! khẽ cắn răng, thầm nghĩ nhất định phải đem bộ mặt của con hồ ly tinh kia cho mọi người thấy. Mà Nhị ca sớm muộn cũng lại tỉnh táo, thấy bộ mặt của nha đầu chết tiệt kia, cuối cùng cước đá nó ra khỏi cửa!

   Bị Quan Chi Quất ra sức thổi phồng, Niên Nhược Nhược ở Quan gia có thể là “tiếng xấu đồn xa”, đồng thời cũng nghe được nhiều lời đồn đãi, chuyện vô căn cứ ở Quan gia lợi hại.

   “Vậy nha đầu tim phổi kia, là hồ ly tinh?”

   “Đúng mà, Quan gia nuôi nấng nó, mà nó lại dám câu dẫn thiếu gia.”

   “Theo tôi, nha đầu kia thực thủ đoạn, câu dẫn Nghiên thiếu gia tính tình yếu đuối, nếu đổi lại là Đường thiếu gia, xem nó chết như nào!”

   Sức mạnh của dư luận lớn! Miệng lưỡi thiên hạ cay độc, Niên Nhược Nhược ở Quan gia hoàn toàn trở thành mục tiêu cho người ta chỉ trích.

   Thế nhưng những lời ra tiếng vào được giải thích ràng càng làm cho việc rối lên, lại đánh đồng với việc Quan Chi Nghiên đối xử với ? Thiếu nữ có nỗi khổ khó từ từ thở dài, bất quá coi đó là gió thoảng qua tai mà thôi.

   năm sau, Quan gia.

   Bên trong phòng, ánh đèn ấm áp, thảm dày, thiếu nữ mặc bộ đồ ngủ màu lam dài, đai áo nới lỏng, quỳ gối giữa hai chân người đàn ông cao lớn, dùng cái miệng nhắn để lấy lòng .

   ràng là thời tiết đầu đông, máy sưởi còn chưa bật, trán lấm tấm mồ hôi, hàng mi xinh đẹp nhắm lại, dài giống như cánh bướm che lại đôi mắt đẹp. Đôi môi như đào mở ra, vươn chiếc lưỡi thơm tho như con chim , nhàng liếm vật đàn ông sưng tấy.

   Quan Chi Nghiên thân áo ngủ bằng nhung tơ, rộng rãi thoải mái, cánh tay nửa chống giường, hai mắt nhắm chặt, trong lòng phát ra tiếng thở dài thỏa mãn, đắm chìm trong khoái cảm mất hồn.

   cũng gấp “ăn” con cá này, mà chỉ chậm rãi hưởng thụ từng bộ phận của thân thể . Bàn tay bé mềm mại, cái miệng đỏ bừng, bộ ngực no đủ, hai chân trắng mịn như tơ... Da thịt mềm mại, thân hình mỗi tấc đều lung linh, đều có thể khiến cho có những cảm giác khôn cùng.

   rất kiên nhẫn dạy dỗ , như thế nào mới có thể làm cho bản thân thoải mái hơn.

   Vốn là Niên Nhược Nhược có chết cũng chịu làm việc này, nhưng mà đóng cửa lại, làm sao có thể là đối thủ của ?

   giống như con bướm con mới phá kén chui ra, chưa thấy màu sắc của rừng hoa, bị vướng vào mạng nhện thâm hiểm, thể giãy dụa, thể chạy trốn.

   Phản kháng yếu ớt của ban đầu làm cho Quan Chi Nghiên giận dữ, mà chỉ trói giường, trong đêm, lấy tay, lấy miệng, lấy thân thể khiêu khích, trêu chọc, đùa bỡn ...... Cho đến khi thút thít, cầu xin tha thứ.

   Kinh nghiệm kia đáng sợ! có tiến vào thân thể của cũng khiến giống như chết hồi, dường như từ trong địa ngục nóng nảy và trống rỗng bay lên thiên đường hạnh phúc khó tin. Sau đó, lại tùy ý ném từ thiên đường rơi cực nhanh xuống địa ngục......

   Những cảm xúc xa lạ, kinh thiên động địa cao trào kéo dài dứt,tim đập rộn lên, thân thể tự chủ được run rẩy, mỗi tiếng rên rỉ dịu dàng kia thể tin là xuất phát từ trong miệng mình, làm người ta mặt đỏ tới mang tai.

   Mỗi khi nhớ lại việc trải qua mọi thứ ngày đó, liền nhịn được run bắn lên. chút cũng sai, có là biện pháp làm cho phải thỏa hiệp. sợ, vô cùng sợ, ngoại trừ khóc thút thít đáp ứng mỗi cầu của ra còn cách nào khác.

   tình nguyện lấy lòng , cũng muốn lại giẫm lên vết xe đổ của bản thân, bị trừng phạt.

   Cho tới bây giờ, tuy rằng vẫn là xử nữ, nhưng theo phương diện kỹ thuật, bị cắn ngay mảnh vụn cũng còn.

   Đầu lưỡi linh hoạt, gắng gượng mà thuận theo dục vọng của người đàn ông. Đôi môi đào tận lực mở ra, ngậm sâu lấy vật cứng rắn của . Nhưng miệng quá , mà của lại quá lớn, chỉ có thể ngậm lấy đỉnh, tinh tế liếm mút. nghe được hô hấp dồn dập của người đàn ông phía trước, tâm trạng bất an nay mới thấy tốt hơn.

   giờ trước, bọn họ xe về nhà, ngay trước khi xuống xe, túm lấy , cho cái hôn sâu nóng bỏng, làm ngay cả đầu ngón chân đều cuộn tròn lên. Về sau ái muội dừng lại bên môi , tràn ngập nhục dục cùng tình dục tuyên bố: “Đêm nay tiếp tục nhé.”
   Last edited by a moderator: 1/8/14
   Bưởi!!! thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 5:   Giống như nghe được ác ma triệu hồi, cột sống Niên Nhược Nhược bỗng thẳng đứng. Quan Chi Nghiên dục vọng rất mãnh liệt, nhất là ở trước mặt , bộ mặt giả tạo trước kia sớm bay lên chín tầng mây. Mọi thủ thuật giường đều cho biết, thay đổi từng phương pháp khi dễ . Đáng sợ là lực khống chế của người đàn ông này cũng rất mạnh, khi cái miệng của đều ngậm đến mỏi nhừ, còn cảm giác, bàn tay cũng còn khí lực, mới bắn ra trong miệng .

   Tinh dịch nồng nặc làm bị sặc, hai mắt đỏ lên như sắp nôn mửa. Tệ nhất là, mỗi khi nhìn bộ dáng đáng thương, bị ngược đãi của , dục vọng vừa phát tiết xong lại nhanh chóng thức dậy, cứng rắn, nóng như lửa. nhanh chóng đứng dậy hung hăng ôm lấy thân thể trần trụi, đặt ở giường điên cuồng hôn môi.

   Kỳ thực đàn ông Quan gia thiếu loại phong lưu. Sau khi kết hôn còn ở bên ngoài ăn vụng như Quan Chi Phương; Vang danh người gặp người thích, đánh cắp vô số trái tim của các Quan Dạ Kì; Cùng với người chưa cưới vợ nhưng tình nhân vô số trong miệng mọi người Quan Chi Đường, duy chỉ có Quan Chi Nghiên.

   Kể từ khi trở thành vị hôn thê của , trừ phi xuất ngoại, bọn họ mỗi đêm đều ngủ chung. Cũng thấy gây scandal cùng minh tinh, ngôi sao xinh đẹp nào bên ngoài. là làm cho mọi người muốn nhìn thấy kịch hay cũng được mở rộng tầm mắt.

   Cho nên, Niên Nhược Nhược ở Quan gia lại thành truyền kỳ “Ngự phu hữu thuật”, mọi người cũng hiểu mà , loại Nghiên thiếu gia thích, so với phải yếu đuối hơn, hơn nữa có năng lực phản kháng.

   Là như vậy sao? Có lẽ vậy, bởi vì Niên Nhược Nhược biết ngoài điểm này ra, người mình còn có cái gì có thể làm cho Quan Chi Nghiên “trung thành” như thế.

   Giống như đêm nay Quan Chi Nghiên để cho dễ chịu, vì trung thành”.

   nghi ngờ mình chọc giận .

   Hôm nay là sinh nhật mười bảy tuổi của , cho rằng giống như mọi năm, có ai nhớ tới, cũng có ai tổ chức tiệc sinh nhật cho . ngờ Vũ Phong biết sinh nhật , còn đặc biệt mua bánh sinh cho . Càng ngờ tới chính là, hai ngày trước Quan Chi Nghiên HongKong, nay lại xuất thần biết quỷ hay ở cổng trường.

   Thịnh tình của sư huynh, thể từ chối, đành phải thành tâm thành ý lời cảm ơn, cầm bánh ngọt vội vội vàng vàng chuồn , ai biết sư huynh Vũ Phong luôn theo phía sau , còn kiên nhẫn mời xem phim.

   Hai người vừa ra đến cổng trường, chợt nghe thấy tiếng còi lanh lảnh vang lên ở phía phố đối diện. Vừa thấy kia chiếc xe Porsche màu bạc quen thuộc, lúc ấy liền ngây người như phỗng.

   kịp trở tay a!

   đường tới khách sạn, ngồi ở trong xe, căn bản dám nhìn sắc mặt người đàn ông bên cạnh, hộp bánh ga-tô được gói xinh đẹp kia bị thuận tay ném vào thùng rác ven đường, “Tôi...... Tôi và ấy ......” vội vàng giải thích, nhưng vừa mới nửa, bị khí trong mắt làm cho sợ đến mức ngậm miệng.

   lời, giống như bình thường đưa vào khách sạn ăn bữa tối, sau đó đến rạp chiếu phim, xem bộ phim biết tên là gì, rồi về nhà.

   Trong bãi đỗ xe, đằng trước là người đàn ông cao ráo, thiếu nữ chạy chậm theo ở phía sau, ngừng co rúm lại. Ban đêm nhiệt độ xuống thấp, có thể sánh bằng khí xung quanh người đàn ông này, làm cho người ta cảm thấy lạnh đến đáng sợ.

   “A Nghiên...... nghe tôi được ?” Niên Nhược Nhược dường như sắp bị dọa chết, theo sát bước chân người đàn ông, tay dám nắm lấy cánh tay của , chỉ dám nhút nhát mà khẽ nắm ống tay áo , trộm nhìn , gọi tên , nghĩ về nhà trước rồi giải thích .

   Người đàn ông đến trước xe, dựa vào cửa xe, khoanh tay trước ngực, dường như định nghe nàng giải thích.

   “Tôi...... Tôi đồng ý chơi cùng sư huynh, cần tức giận......” Tội nghiệp mà nhìn khuôn mặt thâm trầm, Niên Nhược Nhược khỏi cảm thấy từng đợt lo âu và hốt hoảng nảy lên trong lòng, liền nức nở khóc, vừa khóc vừa nghẹn ngào giải thích: “Tôi cũng biết làm sao mà biết hôm nay là sinh nhật của tôi, ngay cả tôi cũng quên mất hôm nay là sinh nhật mình... Rất lâu rồi tôi tổ chức sinh nhật... Việc sư huynh tặng bánh sinh nhật cho tôi...Hức hức... Tôi nghĩ trở về......” năng lộn xộn, cũng biết Quan Chi Nghiên nghe có hiểu hay .

   ở trước mặt , vẫn luôn luôn toát ra khí thế bức người. Dù sợ , nhưng vẫn e ngại . Có đôi khi cảm thấy đối xử với mình rất tốt, nhưng nghĩ lại, cảm thấy làm mọi việc bất quá là muốn cho mọi người thấy là vật sở hữu của , cũng nhất định là xuất phát từ “thích” hoặc “”, giống như Quan Chi Quất nuôi con vật , cao hứng chơi đùa với nó, thấy phiền vứt nó qua bên.

   là tiểu sủng vật của . Ở trước mặt , tỏ ra yếu ớt cũng là yếu đuối, từng bước nhượng bộ, thẳng đến có đường lui.

   Nhưng cho tới giờ cũng giống hôm nay, câu cũng , ánh mắt lại lạnh như băng, làm cho cảm thấy trong lòng cũng ớn lạnh.

   Quan Chi Nghiên như vậy, làm cho rất sợ hãi.

   Có lẽ là nước mắt nàng rơi có chút tác dụng, có lẽ là lời của nàng làm cho mềm lòng. Niên Nhược Nhược nhìn sắc mặt Quan Chi Nghiên có chút trầm, cũng vươn tay lau khuôn mặt bé đầy nước mắt của mình, càng khóc đến thương tâm.

   “Đừng khóc.” Vẻ mặt người đàn ông chăm chú nhìn , xem khóc thảm như vậy, ánh mắt hồng hồng, mũi cũng hồng hồng, rất giống con mèo bị chủ nhân bỏ rơi, có chút mềm lòng, lửa giận cũng vơi hơn phân nửa.

   ở HongKong ngày đêm bận rộn, xử lý xong xuôi toàn bộ công việc, trở về để tổ chức sinh nhật cho .

   Tiểu nha đầu đáng thương, số phận giống như cây cỏ dại ven đường, mười bảy tuổi trôi qua, hẳn là đều có quá lần sinh nhật chân chính. Mấy năm trước, cố ý muốn tổ chức cho , lại có cớ, lại nghĩ đến cũng nhận ý tốt của . Nhưng mà bây giờ, chính là hôn thê chính thức của , người có dấu vết của . Cho dù muốn sao trời, cũng nghĩ biện pháp để cho .

   Ai ngờ lại nhìn thấy nàng cùng nam sinh khác cùng nhau từ sân trường ra, trong tay còn có hộp bánh ngọt tinh xảo. Lửa giận vô hình dâng lên, cắn nuốt lấy .

   Làm sao có thể cảm thấy cần phải gấp gáp đây? Làm sao có thể cho rằng chính mình còn có thời gian từ từ đến đây? sai lầm rồi.

   Vào tuổi này, bông hoa của , bồ câu của , tiểu Niên của , tiểu ngu ngốc của đúng là từ nụ hoa chậm rãi nở rộ thành bông hoa tuyệt đẹp. Cho dù là mình phát , cũng chập chờn, sinh động, đưa tới nhiều ong bướm đáng ghét.

   sai?” khởi binh vấn tội.

   “Tôi sai rồi.” vội vàng gật đầu, thừa nhận sai lầm.

   “Sai chỗ nào?”

   Niên Nhược Nhược chớp hai mắt đẫm lệ, vắt óc suy nghĩ, nhưng nghĩ ra mình sai chỗ nào.

   có lá gan hồng hạnh vượt tường, cũng có dụng tâm câu dẫn sư huynh, càng dự tính cùng sư huynh xem phim... Nhưng những điều này ở trong mắt Quan Chi Nghiên đề được coi là lý do chính đáng, huống chi người này chưa bao giờ là người đạo lý.

   Nghĩ đến đây, Niên Nhược Nhược quyết tâm, dũng cảm : “Tôi tất cả đều sai rồi.”

   Nghe vậy, lửa giận trong lòng người đàn ông thiếu chút nữa bùng nổ, dở khóc dở cười nhìn vẻ mặt nghiêm nghị của tiểu nha đầu, gật gật đầu: “Tốt lắm, nếu biết sai vậy có muốn sửa sai hay ?” hấp cái mũi gật đầu.

   “Bất quá sai nhất định phải sửa, nhưng mà......” cúi người xuống, ngửi hương thơm nhàn nhạt người , giả dối dạy: “Nhất định phải ngoan, dù có lòng với người khác, cũng đừng để tôi bắt được.” Lời này bình thường chút, Niên Nhược Nhược ngây ngốc nhìn tuấn nhan trước mắt.

   Hôm nay mặc chiếc áo vest màu lam, áo len cao cổ bên trong màu xám tro nhạt, cái quần nhung màu đen. Toàn thân dưới đều toát ra vẻ quý tộc kiêu hãnh. Đột nhiên, cảm thấy người đàn ông trước mặt là đẹp, kịp nghĩ đến dụng ý trong lời của , liền bất tri bất giác ngoan ngoãn gật đầu.

   “Còn gật đầu?” Quả nhiên, người đàn ông có ý tốt trừng mắt với , hỏi: “Vậy là muốn vượt tường?”

   Người này là kiểu gì thế? lập tức lắc đầu.

   “Tiểu ngu ngốc......” Quan Chi Nghiên buồn cười, cuối cùng hết giận. đưa tay vò loạn mái tóc ngắn của lên rồi mới ôm vào lòng, nắm lấy tay trái của đeo lên chuỗi vòng tay có hình bông hoa của Tiffany. (hãng Tiffany&Co.)

   Niên Nhược Nhược vừa bị làm cho hoảng sợ. Bây giờ bị dáng vẻ dịu dàng hiếm thấy của khiến cho thụ sủng nhược kinh, oan ức trong lòng đều biến thành nước mắt, toàn bộ đều lau áo vest của .

   vẫn im lặng cười, để ý chút nào. Có lẽ chỉ cần là , chấp nhận vào sinh ra tử. Cho tới giờ chưa từng tin vào tình cảm chẳng sợ từ nay hai bàn tay trắng, vạn kiếp bất phục, cũng cam chịu trầm luân, loại tình cảm này, nghe tên là tình .

   Người đàn ông tâm tư phức tạp, loại đơn thuần như Niên Nhược Nhược lúc này chưa phát chút nào. lòng chờ mong ngủ giấc ngon, an toàn, bởi vậy càng ra sức thuận theo.

   Hôm nay Quan Chi Nghiên giống thường ngày đối phó khó khăn. Sau khi tiết ra trong cái miệng nhắn của lần, liền ôm vào phòng tắm, cùng tắm nước ấm, thơm ngào ngạt. Sau đó bọc vào chiếc khăn tắm lớn mềm mại, thoải mái đến giường.

   nửa tỉnh nửa mê, nằm chiếc giường ấm áp, dễ chịu, lập tức mơ mơ màng màng xoay người ngủ.

   Lưỡi người đàn ông dịu dàng liếm dọc theo bả vai trắng tuyết tới sau gáy, ý xấu mà trêu chọc, mỗi cái hôn đều lưu lại dấu màu đỏ nhạt như bông hoa .

   “Ha, buồn...... cần......” ưm tiếng, giọng mềm mại, ngọt ngào mang theo vẻ buồn ngủ. cuối phát ra có vẻ ngây thơ, người đàn ông nghe được, nháy mắt bụng dưới liền căng cứng.

   nằm nghiêng ở phía sau động tay động chân, bàn tay vỗ về bầu ngực đẫy đà, vật cứng nóng rực lại nhàng để ở mông xinh

   Đôi môi nóng bỏng tham lam tiếp tục hôn vai , dọc theo đường cong bả vai, dần dần hướng vòng quanh...... Đến chỗ nào, đều lưu lại dấu hôn.

   được ngủ.” Thanh trầm thấp, gợi cảm như thế, hơi thở ở bên tai đốt nóng như thế. ngậm lấy vành tai mềm mại, xinh xắn, bá đạo ra lệnh.

   “Ưm......” Niên Nhược Nhược buồn ngủ, lời . Bàn tay trắng nõn theo bản năng túm bàn tay xoa bóp ngực mình, vì sao cho mình ngủ.

   Mùi nam tính dương cương tràn bao phủ , bàn tay to phảng phất mang điện như có như .

   Thân thể của ở dưới tay bị biến thành đóa hoa hồng nhạt, làn da màu tuyết trắng bị nhiễm thàng từng mảng màu hồng, nở rộ. Tay của ở nơi cấm địa tư mật mềm mại của cố ý nhào nặn chuẩn bị.

   “A...... cần......” đẩy cánh tay làm bậy của .

   “Nhược Nhược...... Bảo bối......” Giọng từ tính, nỉ non tên , dễ dàng chế ngự tay phá rối của . Quan Chi Nghiên lật ngửa ra, đặt ở dưới thân, cử động thân tiến vào thân thể của , chậm tiến vào mật huyệt ấm áp, xiết chặt làm người ta phát cuồng...

   “Ôi...... Đau quá......” Niên Nhược Nhược bị đau làm cho tỉnh ngủ, nhíu mày, cảm giác bị xé rách, đau đớn giữa hai chân làm cho khuôn mặt nhắn của trong nháy mắt trắng bệch, muốn hô đau, cái miệng nhắn lại bị hôn sâu, lưỡi cũng bị quấn lấy, ngay cả hô hấp cũng có chút khó khăn.

   mồ hôi nhễ nhại mở mắt ra, đập vào mắt là mình hoàn toàn trần trụi cùng người đàn ông kia ở chỗ.

   “Chịu chút được ?” buông tha đôi môi bị hôn đỏ bừng, nhìn thẳng cặp mắt còn mang nghi hoặc, thấp giọng ôn nhu , đồng thời nâng đùi lên, thong thả mà lại kiên quyết xâm chiếm!

   lúc ngây người, đau đớn từ mật huyệt mềm mại so với lúc nãy còn dữ dội hơn, “nữ tính” tràn ra, kích thích toàn bộ dây thần kinh thân thể Niên Nhược Nhược.

   “A!” mở to mắt, trong đôi mắt đẹp đều là nước mắt thống khổ, đau đớn khó có thể tưởng tượng làm thân mình bé bỏng căng thẳng, cong lại như cây cung, lửa nóng của to lớn giống như thanh dao sắc, tấc tấc thâm nhập vào thân thể của . Tuy rằng thong thả lại chút do dự.

   cần...... Đau quá......” Nước mắt trong suốt thuận theo khóe mắt chảy xuống, hít thở, ngón tay nắm chặt hai cánh tay của , xót thương cầu xin.

   Trước đây, vẫn thường hôn khắp người , sau đó đem tắm nước lạnh. phải biết gì, ròng rã thời gian năm nhẫn nại của , trong mắt đều thấy, kinh hãi run sợ đoán đại khái là muốn chờ sau khi tròn mười tám tuổi ăn luôn. Nhưng là thế nào cũng nghĩ tới, ngày thế này nhưng lại đến trước thời hạn mà hề báo trước!

   “Ngoan, đừng lộn xộn, lúc ổn thôi.” Quan Chi Nghiên tóm lấy tay bé của đặt ở gối, mắt lên lo lắng hiếm thấy. bàn tay to khác nâng cao thắt lưng của , dương cương rắn chắc cùng bụng mềm mại bằng phẳng của gắt gao, chặt chẽ hề có khe hở cũng cho nửa điểm lui.
   Last edited by a moderator: 1/8/14
   Bưởi!!! thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 6:   Về tình dục, nam nhân Quan gia có loại bản năng tàn sát bừa bãi. Giờ phút này, gắt gao nhìn khuôn mặt nhắn còn ươn ướt của . Môi hôn phủ lên toàn thân rồi vuốt ve những vùng mẫn cảm của , hai bầu ngực săn chắc, vòng eo mảnh khảnh, cánh hoa non mịn... Muốn cho giảm bớt đau đớn khi phá thân, nhưng trong lòng lại phấn khích vì phản ứng của càng vội vàng muốn nhiều hơn nữa, nghĩ chờ đợi giây


   “A...... Xin đấy, mau rút ra, tôi muốn......” Niên Nhược Nhược dám lên tiếng khóc lớn, cắn môi, đôi mắt đẫm lệ sương mù mà cầu xin.


   Khóc là bởi vì thân thể đau quá, thứ hai khóc là vì trong sạch của mình thực kết thúc. Trong tiềm thức, luôn luôn hi vọng ngày nào đó Quan Chi Nghiên mất hứng thú với mình, ít nhất còn có thể mang trong sạch mà rời , mà lúc này, chút ảo tưởng cuối cùng cũng tan biến.


   “Thả lỏng, quá......” Quan Chi Nghiên thở dài, cũng dễ chịu. hoa huyệt của vừa lại vừa chặt. Vừa tiến vào liền siết chặt khiến máu toàn thân sôi trào.


   Vật cứng rắn của chậm rãi toàn bộ chìm vào trong cánh hoa xinh đẹp, nữ tính. Của lớn, vừa nóng, vừa cứng lại nổi gân lên, đem nơi riêng tư hẹp căng ra, cuối cùng đâm sâu tới tận cùng hoa tâm.


   rút ra, mang theo lạc hồng; Lại đâm vào, rút ra lại đâm vào, bị tường thành mềm mại trong bao vây, khoái cảm khó có thể lên lời. Mỗi lần sát nhập đều làm xúc động thể áp chế, khống chế được thầm nghĩ đem dưới thân, toàn bộ nuốt vào bụng.


   Bên dưới căng chặt, khó chịu rên rỉ, khẽ nấc lên.Tiếng thở hổn hển, nóng rực của người đàn ông cùng thanh ái muội của thân thể va vào nhau, làm cho người ta đỏ mặt, lâu cũng chưa ngừng lại.


   Nhíu hai hàng mi lại, Niên Nhược Nhược nhắm chặt mắt, khóc thút thít, cảm giác mình lại bị xoay người lại. Vòng eo mỏi nhừ, vô lực được khủy tay mạnh mẽ ôm lấy. nâng mông lên, cho phép cự tuyệt, đem bộ phận cường hãn từ phía sau tiến vào trong cơ thể , sâu, dùng sức đoạt lấy mà tùy ý muốn .


   Đêm nay nhịn quá khó khăn, bị làm cho toàn thân đều đau nhức, nơi riêng tư sưng đỏ mảnh, cho dù là từng có nhiều lần cao trào, nhưng bởi vì thời gian hoan ái quá lâu, mệt mỏi đến ngay cả ngón tay đều nâng nổi.


   Lúc này khuôn mặt nhắn ướt đẫm mồ hôi vùi vào gối, hàm răng gắt gao cắn môi, kiên quyết phát ra thanh gì. Trải qua đêm dạy dỗ, cuối cùng hiểu được nếu mình kêu thanh càng lớn, người đàn ông càng mạnh hơn, càng thêm dũng mãnh hung hăng ép buộc , vô tâm “Trợ trụ vì ngược”, kết quả chịu khổ vẫn là chính .


   Người đàn ông nhận thấy gì, phản kháng rất . Bàn tay vung lên, đem khóa chặt tha, cái gối bị ném tới dưới giường. hề đè lên thân thể , mà là ôm lấy , làm cho thân thể hai người mồ hôi ướt đẫm hoàn toàn dán chặt vào nhau, bàn tay to như có điện ra sức tàn phá, vừa nhào nặn vừa bóp , thích buông tay, làm cho bầu ngực bị đau nhức thôi. Hơn nữa, lại vùi đầu ở vai , há mồm cắn cắn cái cổ trắng trẻo của


   “Ưm...... cần!” Hai chân bị bắt tách ra ngồi , khuôn mặt nhắn vô lực ngửa ra về phía sau, tựa vào vai người đàn ông. Mái tóc lay động, hư nhuyễn vô lực, tùy theo luật động giao triền, phát ra thanh giọng mũi ngọt êm tai, giống như mèo con làm nũng trong lòng chủ nhân.


   Quan Chi Nghiên nghe được, cảm thấy ngứa ngáy, đỡ vòng eo của , nâng lên rồi lại hạ xuống, lực đạo càng ngày càng mạnh. Dục vọng vừa mới rút ra, liền hạ xuống, tiến vào sâu. Cửa hoa huyệt hơi có vẻ sưng đỏ, khó khăn nuốt lấy vật to lớn của . Mỗi lần sát nhập đều mang đến cảm giác mất hồn. Vật thô cứng, nóng như lửa luôn kêu gào, đủ, đủ! Còn muốn sâu hơn, sâu hơn mà chiếm hữu...


   “A…” Toàn thân đều nổi lên màu hồng, hai mắt đẫm lệ mê ly. Khi đến cao trào giống như ở trong cơn cuồng phong, lốc xoáy gào thét, rốt cục nhịn được ngẩng đầu lên, run run mà nức nở ư ư, a a.


   Thân mình run rẩy, tựa hồ ngay cả linh hồn đều rơi xuống. Trong khi ngất vì kích tình, hoảng hốt cảm giác được người đàn ông cũng bắn ra nhiệt tình.


   “Nhược Nhược, Nhược Nhược......” dùng lực ôm chặt , ngừng hôn lên môi , ở bên tai thào kêu tên của , giọng cực kỳ dịu dàng, thương, dường như là vật vô cùng quý giá, được cất giấu trong lòng bàn tay...


   Quan gia ban đêm rất đẹp, cành liễu rủ xuống, ánh trăng như nước, có vẻ yên tĩnh mà xinh đẹp.


   Trong thư phòng lầu 4, sofa, có bóng dáng nho , đáng thương.


   Thân hình xinh mặc bộ váy ngủ ren màu trắng sữa, hai tay ôm đầu gối, trước mặt là vài cuốn sách tiếng và tự điển được bày bàn trà. Ánh mắt khi nhìn chăm chú, thầm đọc từng từ sách giáo khoa tiếng ; Khi khẩn trương mà nhìn về phía cánh cửa gỗ kiểu Châu Âu đóng chặt.


   Rất nhanh, cửa từ bên ngoài bị đẩy ra, người đàn ông cũng mặc đồ ngủ, hai cánh tay ôm trước ngực, ung dung mà dựa ở cánh cửa, lạnh lùng nhìn .


   Trong mắt lên tia sợ hãi, thân hình bé bỏng theo bản năng lui vào trong ghế sofa.


   buồn ngủ sao?” Thanh lạnh lùng hỏi.


   , tuyệt buồn ngủ.”


   “Ở trong này làm gì?”


   “Ôn tiếng .” chạy nhanh cầm sách giáo khoa bàn trà dương dương tự đắc, thấy cách kỳ thi đại học bao lâu, học sinh nào cũng mơ ước thi đậu đại học, huống chi là ? Kể từ sau khi Quan Dạ Kì bỗng nhiên nổi tiếng, bắt đầu cố gắng vùi đầu vào học, lâu ngồi vào vị trí thứ nhất đếm ngược.


   “Vất vả như vậy làm gì? Thi đậu cũng đâu có sao.”


   Lời của Quan Chi Nghiên đúng là coi ra gì.


   “Tôi mệt.” Vẻ mặt người đàn ông thoạt nhìn bộ dáng rất mệt mỏi.


   “Vậy ngủ trước ...” nghe vậy mừng rỡ, mệt như vậy, tối nay quấy rầy ? Để cho học suốt đêm.


   học nữa, ngủ.” đánh gãy lời còn chưa xong, vô tình tới, đập tan kỳ vọng của .


   Trong hành lang dài, có thân ảnh chút trưởng thành, kéo tay của nhắn, bằng lòng về phòng ngủ.


   Từ sau khi bị Quan Chi Nghiên “sói nuốt hổ yết” ăn, hơn nửa năm này tiểu thư Niên Nhược Nhược mỗi lần học trễ, đều bị như vậy, bị bắt lên giường, kịch liệt làm tình, ôm nhau ngủ... hiểu, mệt nhọc tự mình ngủ là được rồi mà! Làm sao vẫn kéo cùng ngủ chứ? Có cần “tương thân tương ái” như vậy ?


   phải … buồn ngủ?” Quả nhiên, nhìn bàn tay cởi váy ngủ .


   “Làm xong ngủ.” như là chuyện tất nhiên.


   “Nếu buồn ngủ......” Cũng cần miễn cưỡng chứ?


   Ngón tay mảnh khảnh nhanh chóng nắm chặt vạt áo váy ngủ, làm sao có thể tránh được kiếp nạn này.


   Quan Chi Nghiên người này tuyệt đối có hai mặt, mở cửa, dáng vẻ đường đường ra khỏi phòng, đối bất cứ tình gì cũng đều làm được; Nhưng là khi đóng cửa lại, thấy phải là nam nhân thanh tâm quả dục.


   Ăn coi như xong, nhưng cho dù ăn, cũng ăn hơn nửa năm rồi, cũng ngán sao? Niên Nhược Nhược phải có mị lực lớn như vậy chứ!


   “Làm xong ngủ rất tốt.” Người đàn ông vẻ mặt nghiêm chỉnh , hai tay cũng đứng đắn nhanh chóng đem cởi sạch.


   Ờ ha, cũng hay quá nha! Làm xong hội ngủ rất tốt, cách ngày làm cho thắt lưng đau nhức, thiếu chút lết nổi xuống giường.


   “Ôi!” bị thực lấp kín miệng, tay bé cũng bị khóa chặt, chân dài rắn chắc cũng chen vào giữa hai chân .


   Người đàn ông chậm rãi, ràng thoạt nhìn vội vàng , làm sao giường luôn gấp gáp như vậy? Niên Nhược Nhược thở hồng hộc mà nghiêng đầu , ngăn cản : “Chờ chút, được ?”


   “Hử?” nhăn mi dừng lại, sắc mặt tốt, vật nam tính nóng rực vẫn để ở giữa nơi non mềm của , an phận muốn vào bên trong.


   “Thầy giáo hôm nay hỏi tôi muốn thi trường đại học nào.”


   “Chọn trường trong thành phố là được.” rất nhanh thay quyết định.


   “Tôi sợ thi đỗ...” giọng .


   “Thi đỗ cũng sao.” lại muốn cưới tiến sĩ hay mọt sách.


   Niên Nhược Nhược chán nản, phải tiểu thư nhà có tiền, chỉ có thể dựa vào chính mình. Đại học thành phố, điểm trúng tuyển thấp, chắc đỗ, có trường chắc chắn lại ở ngoài huyện thị, dùng đầu ngón chân nghĩ cũng có thể hiểu, Quan Chi Nghiên bao giờ đáp ứng cho .


   Ai oán thở dài tiếng, vốn phải đối thủ của .


   giường người đàn ông trước sau như , như sói, như hổ tiếp tục hưởng thụ bữa ăn ngon. Ngang ngược hôn ngấu lấy đôi môi đào của , thấy thở hổn hển mới buông ra, đầu lưỡi lại liếm dọc theo từng đường cong cơ thể, đến bộ ngực đầy đặn lại liếm lại mút. Cuối cùng hôn lên cái đóa hoa nhắn khác giữa hai chân , muốn làm cho chất lỏng thơm mát từ trong cơ thể chảy ra nhanh chút.


   cần......” Niên Nhược Nhược vẻ mặt đỏ bừng, xấu hổ đến lấy tay che khuôn mặt nhắn lại, thân thể vặn vẹo, muốn chạy trốn.


   lâu ướt quá, ta chờ được.” nâng cặp mông trắng mịn lên, đầu lưỡi linh hoạt tách hai cánh hoa, thấy khe hở hẹp, tham lam tiến vào huyệt khẩu phấn nộn.


   Lời và hành động tình sắc như vậy làm cho Niên Nhược Nhược càng thêm ngượng ngùng, lại tình nguyện làm cái việc nam nữ hoan ái này, nhưng cũng hiểu được việc đời, dần dần thân thể càng ngày càng mềm yếu, giữa hai chân cũng có chút ẩm ướt.


   Thấy thích dần dần thích ứng, Quan Chi Nghiên lập tức đổi động tác, bàn tay nhấc hai chân lên, cúi người, thẳng lưng, bỗng chốc liền vọt vào.


   “A!” khẽ kêu ra tiếng, cảm giác nơi riêng tư của mình có mảnh lửa nóng, miệng huyệt hẹp siết chặt vật nam tính to lớn, căng cứng, khó có thể chịu được.


   Người đàn ông này nhiệt độ cơ thể bình thường luôn hơi lạnh, lúc này lại rất nóng làm toát ra tầng mồ hôi. Thân thể tuyết trắng theo tốc độ va chạm dũng mãnh của , bộ trắng cũng phập phồng lên xuống, tạo nên trận sóng mê người...


   “A Nghiên...... Đừng nhanh như vậy...... Ưm...... Sâu quá......” cảm thấy mình sắp bị đâm thủng rồi.


   Quan Chi Nghiên nheo mắt, đem vật to cứng đâm càng sâu, chôn ở trong hoa huyệt đầy nước, chậm rãi cọ xát, tùy ý ép buộc, làm nhiều kiểu mà muốn .


   chính là ngọn lửa, muốn đốt cháy , mà ở trong lòng chỉ có thể rên rỉ, hổn hển, trong đầu cũng nghĩ được chuyện khác.


   Khôn khéo như , làm sao hiểu tâm tư của ? Thi đậu đại học tốt, tương lai có thể tìm công việc tốt, có thể quang minh chính đại rời , dựa vào Quan gia nữa, cần làm theo ý , thậm chí còn vọng tưởng dựa vào dịp thi đại học để bỏ chạy.


   nha đầu kia ngốc, là rất ngốc, có người bên gối như vậy mà biết dựa vào, còn mơ tưởng thoát khỏi cao chạy xa bay.


   Nhưng kỳ thực, cũng ngốc, “cầu người bằng cầu mình” đạo lý này sớm hiểu. Người rảnh rỗi dựa vào Quan gia ăn cơm tính là ít, cuộc sông quá quán an nhàn hưởng lạc phú quý, có người nào nguyện ý từ đám mây mà rơi xuống mặt đất? Lại tới cuộc sống bần cùng? Tuổi còn trẻ, mà có ý nghĩ như vậy cũng đủ khiến nhìn với ánh mắt khác.


   Vấn đề là, cho rằng buông tay sao?


   buông tay. Sau khi công bố danh sách thi đậu đại học, khi biết được mình dốc hết sức lực mới thi đậu trường đại học nhưngtrường đó lại từ chối nhận mình vào học, ngay lập tức Niên Nhược Nhược hiểu được ý tứ của Quan Chi Nghiên.


   Nô dịch vô vẫn chưa đủ sao? Từ năm mười sáu tuổi, sau khi trở thành vị hôn thê của , liền ngoan ngoãn nghe lời , theo an bài mà học. Sau khi tan học về nhà tiếp tục thay làm ấm giường, trung thành với cương vị nô tì..... bao nhiêu năm rồi…


   Những lời đồn đa khó nghe hơn nữa cũng đều nghe qua, chuyện tình lại ủy khuất cũng đều thỏa hiệp, chỉ chờ mong sớm ngày thoát ly bể khổ.


   Những lời đồn đại khó nghe hơn cũng đều nghe qua, chuyện đính hôn cũng ủy khuất thỏa hiệp, chỉ mong sớm thoát khỏi bể khổ


   Đứng ở trước Ủy ban, Niên Nhược Nhược nhìn chăm chú vào cao ốc trang trọng kia, tim đập thình thịch, muôn vàn suy nghĩ trong đầu.


   Quan Chi Nghiên ở đây, gửi xe, ở chỗ này ai biết , như vậy có thể chạy trốn ?


   Suy nghĩ này vừa lên trong đầu, hai chân cũng nghe lệnh hành động. xoay người, nhấc chân bỏ chạy về hướng ngã tư đường đông nghịt, rất nhanh thân ảnh bé bỏng biến mất trong biển người.

   àm Quan Chi Nghiên từ bãi đỗ xe ra, phát nhận lệnh đứng chờ ở đây biến mất, lo lắng, kinh ngạc cùng với cỗ hơi thở lo âu hồi lâu thấy nháy mắt tập kích ......


   Trước cửa Ủy bạn trốn mất dạng, căn bản có thể thành công chạy thoát. Bất quá sau ba giờ ngắn ngủn, trong khi vẫn còn mờ mịt lối bộ, biết nên con đường nào, bị cảnh sát tiên sinh mời lên xe!


   Trải qua chuyện này, Niên Nhược Nhược mới hiểu thế lực Quan gia rốt cuộc mạnh như thế nào. Trước kia chỉ nghe được chút ít thôi, lần “ cẩn thận lạc đường” này của , chỉ có rất nhiều cảnh sát tham gia tìm kiếm, thậm chí vài bang phái đều thầm tham gia chuyện này. Rất nhiều xe tiến hành lục soát trong phạm vi mấy kilomet, cho đến khi phát ở bên lề đường.


   Ý tứ đúng là, trước kia có lá gan đào tẩu, nhưng lại lựa chọn chính xác, vô cùng hoảng sợ mà trốn ở trong xe Quan Chi Nghiên, lén lút nhìn người đàn ông lái xe bên cạnh.


   Từ lúc vào cục cảnh sát, dẫn ra ngoài, biết bản thân mình chết chắc rồi, bỏ qua cho ...


   Càng nghĩ càng sợ, Niên Nhược Nhược bắt đầu rơi nước mắt.


   được khóc!” Quan Chi Nghiên tỏ vẻ giận giữ, nhưng lại hung hăng trừng mắt nhìn .


   Khóc cũng cho khóc, có phải muốn có lấy cái chết nhận tội ? Niên Nhược Nhược cắn cắn môi dưới, dám khóc thành tiếng, nhưng nước mắt như chuỗi ngọc bị đứt, nghe lời mà cứ từng giọt từng giọt rơi xuống.


   Người đàn ông sắc mặt xám xịt dừng xe ở nơi vắng vẻ hẻo lánh, quay sang nhìn , môi mỏng nhếch lên, lạnh như băng phun ra hai chữ: “Giải thích.”


   hay giả vậy? Trước khi bị xử tử hình, còn cho cơ hội giải thích trước tòa sao?   “Tôi, tôi......” mở miệng, lắp bắp muốn lại biết như nào, lại bởi vì đè nén tiếng khóc quá lâu mà đột nhiên nấc cục cái, chính mình cũng bị giật mình, khuôn mặt nhắn tràn đầy nước mắt có vẻ vô cùng buồn cười.


   Quan Chi Nghiên vừa giận vừa buồn cười mà nhìn . Nha đầu này còn có bản lãnh thông thiên, giây trước có thể làm cho lo lắng muốn chết, giây tiếp theo lập tức làm cho dở khóc dở cười, chỉ cần vừa nhìn thấy khuôn mặt nhắn kia, cặp mắt to trong veo như nước kia, hơn phân nửa lửa giận cánh mà bay.   “Tôi cái gì?” Ngón tay dài vùi vào mái tóc đen của . Quay đầu lại, cúi xuống, rất gần và nhìn thẳng vào mắt .


   trố mắt, nhìn thấy ngọn lửa nơi đáy mắt , dám gì ngỗ nghịch, chỉ sợ bị bóp chết tại chỗ.


   ” Hơi thở nồng ấm phả vào má , thu lại tức giận.


   Sợ chọc tức , vẫn là dám lời nào, giương đôi mắt to rưng rưng nước mắt cầu xin tha thứ mà nhìn . Trái tim Quan Chi Nghiên ôn nhu, chăm chú nhìn đôi mắt kia.


   Nhiều năm như vậy, đôi mắt ấy vẫn trong veo, thuần khiết như nước suối, như lần đầu tiên thoáng nhìn thấy nhiều năm về trước.


   , vậy tôi hỏi .” ôn nhu hỏi: “ có sai ?”


   “Sai rồi, tôi sai rồi.” Gật đầu như giã tỏi, vì cứu mạng mình, chỉ có thể nhận tội trước rồi giải thích sau.


   Quan Chi Nghiên tức giận cũng bị làm cho phì cười, lạnh nhạt tiếng: “Niên Nhược Nhược, đúng là chẳng có tiến bộ, cũng cải thiện gì a!”


   Thế nào là tiến bộ? Người ta ràng là chịu nhục......


   “Đừng trách tôi cho , bây giờ muốn gì ra, tôi còn có thể suy xét chút, chờ chút nữa trở về nhà, đại khái có ai nghe giải thích, nghĩ kỹ nha.” áp sát vào uy hiếp và dụ dỗ.


   Vì tìm nha đầu bỏ chạy này, bất đắc dĩ phải vận dụng ít người có quan hệ với Quan gia, phỏng chừng tại tất cả người ở Quan gia biết nhất cử nhất động bọn họ. Trước khi dẫn trở về, muốn nghĩ cách đối phó với những người đó như thế nào cho tốt.


   Nuốt ngụm nước miếng, Niên Nhược Nhược hoài nghi nhìn gương mặt tuấn tú cách mình càng ngày càng gần. Khi thấy có biểu lạ, lập tức mắt nhắm lại, lâu sau thốt ra lời: “Tôi muốn kết hôn!”


   Tốt lắm, càng lớn càng cứng rắn, chỉ thực tế hành động, còn lấy ngôn ngữ để khiêu khích . Quan Chi Nghiên ngoài ý muốn hề tức giận, cười cười, mặt ngoài vẫn hòa ái dễ gần như cũ, hỏi: “Sau đó sao? Kế tiếp có phải muốn rời khỏi Quan gia ?”


   Hả? tức giận? chửi bới? Niên Nhược Nhược nhanh chóng thở phào nhõm, đôi mắt nhắm chặt he hé mở ra, chăm chú nhìn người đàn ông vô hại cười vô cùng thân thiết kia. ràng cười, lại làm bỗng chốc rùng mình, lầm bầm dám trả lời.


   Thấy thế, người đàn ông cười vân đạm phong khinh, nhàng bâng quơ : “Quên , vốn nghĩ cho cái danh phận, miễn cho người ngoài tôi bạc đãi , lại muốn, vậy cứ tiếp tục như cũ, tiếp tục làm ấm giường cho tôi là được rồi.”


   Lời này là tình hình thực tế, nhưng Niên Nhược Nhược nghe, thực có tư vị gì, gục đầu xuống, trong lòng biết vì sao lại hoảng sợ. muốn cùng kết hôn, chỉ vì muốn người ngoài đàm tiếu, mà phải vì thích hoặc ... Lý do như vậy, nghe từ miệng người đàn ông có quan hệ trong hai năm, đúng là bi thương.


   “Bất quá...” Còn có ngoại lệ? Niên Nhược Nhược vểnh tai nghe.


   bàn tay mạnh nắm cằm của , lực đạo mà nâng cằm lên. Năm ngón tay trượt dọc theo cái cổ mảnh khảnh, lại đột nhiên lấy lòng.

   Khụ! này con người này là người hai mặt mà. Lúc trước còn cười đến rất ôn hòa, giây tiếp theo mặt lập tức biến sắc.


   Trước mắt, Quan Chi Nghiên hung tợn trừng , tất cả đều là vẻ lo lắng cùng phẫn, bóp cổ , mở đôi mắt đen sâu đến lường, từng chữ từng chữ mà với : “Niên Nhược Nhược, tôi cảnh cáo , nếu tin, dám chơi trò mất tích, cứ việc thử xem, tôi cho biết hậu quá!” Dứt lời, hung hăng hôn lên môi !


   cần làm gì tiếp, Quan Chi Nghiên tự mình thực rất nhanh, làm cho Niên Nhược Nhược nhanh chóng biết hậu quả là gì.


   ở trong xe kịch liệt ngang ngược ăn lần, làm cho thắt lưng đau buốt, vô lực mà nằm úp sấp người , nửa ngày cũng dậy nổi. Hạ thân hai người còn gắt gao kết hợp. Tất cả dấu hôn thân thể mềm mại đều là lưu lại, hương vị hoan ái tràn ngập trong xe, nghe được những thứ đó, mặt đỏ tai hồng.


   làm xong, người đàn ông này mặt mày lười nhác, cũng có vẻ thâm trầm như vừa nãy , bàn tay to thưởng thức những ngón tay mảnh khảnh của , thích thú buông tay. Sau khi dụ dỗ cam đoan nghe lời, vừa lòng hôn hôn cái, rồi lại hôn tới khi bằng lòng mới buông ra.


   Trở lại Quan gia thấy loạt đại nhân đứng chờ. Nhị lão gia tức giận đến đen mặt, Nhị phu nhân dương quái khí, Quan Thiên Lệ lời châm chọc, ngoài ra còn có ba sáu, tám bà dì cả, bảy miệng tám lời quở trách : “A Nghiên nha, rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Sao lại nháo thành như vậy? Vừa rồi chú ba cháu gọi điện về, cảnh sát Mạch ở cục cảnh sát gọi điện thoại để hỏi ý kiến...”


   “Đúng vậy, đứa có việc gì đến Ủy ban nhân dân làm gì? Đăng ký kết hôn à?”


   “Vậy tại sao còn đến cục cảnh sát, bên ngoài có bao nhiêu phóng viên truyền thông nhòm ngó Quan gia chúng ta, chỉ chờ việc gì mới, mà hai đứa các ngươi phối hợp tốt. Ngày mai báo thế nào cũng viết mấy chuyện khó nghe, mau gọi điện cho Đường ca xem nó có dìm được vụ này xuống !”


   “Nhược Nhược, rốt cuộc đâu? Làm xấu mặt mình còn làm xấu mặt Quan gia......”


   “Thấy chưa, tôi bảo nha đầu này được cha mẹ dạy bảo mà, cũng biết mấy năm nay chị chi thứ hai dạy dỗ như nào, xểnh cái, kinh động đến cả Lão thái gia, nghe Cửu gia bang Thanh Trúc còn tự mình gọi điện thoại cho Lão thái gia......”


   đám người bảy miệng tám lời, nước miếng bay tứ tung, lời như mang dao mang súng nhắm đến Niên Nhược Nhược. Nhị lão gia và Nhị phu nhân tối sầm mặt lại, nhìn càng ngứa mắt, càng làm Nhị lão gia thầm kinh ngạc là, con mình thực muốn đăng ký kết hôn với nha đầu này!


   Như vậy sao được? Trước kia đáp ứng làm vị hôn thê là tình thế bức người, muốn vào Quan gia, đứa mồ côi nào có tư cách?


   Niên Nhược Nhược bị trận thế này khiến cho tim run gan sợ, bất an cúi thấp đầu, thân mình tự chủ được lui về phía sau lưng Quan Chi Nghiên.


   Đột nhiên, bàn tay to vết tích mà vững vàng nắm lấy bàn tay bé của , bên tai nghe thấy nhàn nhạt với mọi người: “ việc có gì quan trọng, làm cho mọi người lo lắng rồi.”


   cũng có thể như vậy, A Nghiên a......” Quan Thiên Lệ cười the thé: “Lão gia tử bên kia dù sao cũng phải......”


   “Nhược Nhược là vị hôn thê của tcháu, hẳn là biết?” Quan Chi Nghiên đánh gãy lời của .


   Quan Thiên Lệ sửng sốt chút, tình nguyện : “Này thôi...... Nhưng ra biết.”


   “Vậy được rồi, hẳn là so đo với bọn trẻ chúng cháu. Nhược Nhược tuổi còn hiểu chuyện, làm sai cái gì, cháu thay mặt ấy chịu phạt với gia gia.”


   dễ nhỉ, chẳng lẽ cứ cho qua như vậy?” Quan Thiên Lệ uyển chuyển từ chối, cam lòng nhìn nhìn Niên Nhược Nhược dám ngẩng đầu, “ nghĩ bằng đem giao nha đầu kia cho , dạy cho nó biết đạo lý, biết làm dây Quan gia như thế nào cho đúng mực...”


   cần.” Quan Chi Nghiên lại đánh gãy đề nghị của , yên lặng nhìn mọi người, chắc như đinh đóng cột: “ ấy là người của cháu, để cháu dạy.” Ngữ khí của nghiêm túc và bá đạo từ trước tới nay chưa từng có, phảng phất như tuyên bố, Niên Nhược Nhược là người của Quan Chi Nghiên , cho nên cần người ngoài lo lắng, quan tâm.


   Niên Nhược Nhược cảm thấy nhiệt độ trong nháy mắt hạ thấp, phát lạnh khắp cả người. Mũi cay cay, khóe mắt chua xót, suýt nữa nước mắt rơi xuống. Ở trong này, người có thể bảo vệ cho mình, ra chỉ có , thực chỉ có .


   Quan Chi Nghiên đưa về phòng liền bị Nhị lão gia phái người tới gọi , là Lão thái gia đợi. Niên Nhược Nhược mình đợi ở trong phòng, vừa mệt mỏi lại vừa lo lắng bị mắng, dần dần mí mắt càng ngày càng nặng, gục xuống bàn bất tri bất giác mà ngủ.


   Chờ từ trong mộng tỉnh lại, ngoài phòng còn chưa tắt đèn, bị ôm lên giường.


   “A Nghiên? trở lại......” Ánh mắt nhu hòa, thấy người đàn ông ngồi ở bên giường, ánh mắt lập tức sáng lên, xốc chăn mỏng lên trở mình đứng dậy, “ sao chứ? Có bị mắng ?”


   nằm mơ?” Quan Chi Nghiên đáp, hỏi lại, bàn tay chấm chấm mồ hôi trán , con ngươi đen nhìn chăm chú.


   “Ừ.” gật đầu.


   “Mơ thấy gì?”


   “Mơ thấy bị chửi thảm.” cầm tay , nắm chặt buông.


   “Cho nên lo cho tôi?” mỉm cười đứng lên, ôn nhu nhìn khuôn mặt nhắn động lòng người kia.


   Quan gia có tình, chỉ có lợi ích, mà lại lo lắng cho , quan tâm vẻ mặt lạnh lùng của , còn có thể giọng hỏi câu, có khổ sở hay ?


   “Tôi...... Thực xin lỗi.” thẹn thùng gục đầu xuống, cảm thấy việc mình chạy trốn chuyện rất nực cười.


   cần xin lỗi, tôi chỉ để ý đến việc lo lắng vì tôi.”


   “Rất lo lắng nha.” hiểu ngoái đầu nhìn .


   “Phải ? Vậy lấy hành động cho tôi biết có bao nhiêu lo lắng, nha?” Ánh mắt Quan Chi Nghiên chợt lóe, suy nghĩ mà nhếch môi, đứng dậy cởi quần áo của mình, ném từng cái xuống giường.


   “A Nghiên...... cần, a......” kêu sợ hãi.


   áp đảo , rất nhanh lột sạch . Hai thân hình trần trụi hòa vào nhau. đỏ mặt, muốn lấy tay kéo chăn che lại.


   Nhưng người đàn ông này rất mạnh nha. Bàn tay to tách hai đùi ra, thô lỗ vuốt ve hai cái, phát cánh hoa ẩm ướt thực vừa lồng, liền động thân thẳng tắp xông vào, nặng nề mà mạnh mẽ, ở chỗ sâu trong hoa huyệt tìm được vị trí mẫn cảm kia, bằng mọi cách tàn sát bừa bãi.


   cần......” Toàn thân Niên Nhược Nhược bị luồng nhiệt vọt tới tựa như bị điện giật. Hoa huyệt từng đợt bủn rủn, làm cho chút sức lực cũng còn, chỉ có thể khóc nức nở.


   Nhìn khuôn mặt nhắn đỏ hồng dưới thân, Quan Chi Nghiên càng hăng hái, dũng mãnh, ngừng rút ra vào đồng thời lực đạo cũng càng lúc càng lớn, cơ hồ muốn đem thân mình bé bỏng kia đẩy tới bên giường. Bắt đầu còn có thể đưa tay đem kéo trở về, về sau mỗi lần làm phát bởi vì lúc sắp rớt xuống giường, toàn thân căng thẳng mà buộc chặt, ngay cả nơi riêng tư càng siết chặt hơn, đưa vật cực nóng, thô dài của mút chặt buông, vì thế mà ý xấu càng đem hướng đến bên mép giường.


   “A...... Người xấu, người xấu, người xấu!” Niên Nhược Nhược phát ý đồ đáng giận của . mặt khóc kêu, mặt nắm lấy tay đánh , suy nghĩ giãy dụa thoát ly khống chế của .


   “Ngốc, còn muốn hướng chạy đâu?” Quan Chi Nghiên câu hai ý nghĩa mà , hai tay vuốt ve khuôn mặt nhắn buồn bực của , ngăn chặn cái miệng muốn mắng kia, hôn rồi lại hôn, ngừng mút, hút lấy đầu lưỡi của . Dưới thân cũng biến hóa các góc độ hung hăng ra vào, hoa huyệt ướt át càng ngày càng mềm mại.


   “A......” Niên Nhược Nhược cảm thấy mình như sắp chết. Thân thể mềm nhũn bị tùy ý đùa nghịch thành các loại tư thế giao hoan. Hai chân mảnh khảnh lại chặt chẽ vòng ngang hông của , lần lần bị mang theo cao trào, mà lời kháng nghị cũng đều được, chỉ có thể khẽ nhếch cái miệng nhắn, ngay cả hô hấp cũng cảm thấy khó khăn.


   Đến cuối cùng, vì dục vọng mà người đàn ông hai mắt đỏ au dứt khoát đứng ở giường, kéo theo , từ từ hạ xuống như đóng cọc. Ham muốn cộng thêm trọng lượng thân thể đâm vào chỗ sâu nhất trong hoa huyệt, nhiều lần có thể đâm đến tử cung, cảm giác được vô cùng thoải mái, chất lỏng kia cũng giàn giụa chảy ra. Trong khí hơi thở hoan ái chầm chậm lan cùng với tiếng thân thể va chạm.


   Cho đến khi nhiệt tình bắn hạt giống vào trong cơ thể . Trước khi Niên Nhược Nhược lâm vào hôn mê nghe được thanh ở bên tai : “Ngốc ạ, muốn rời khỏi Quan gia, vậy cũng phải ở cùng tôi, hiểu ? Nếu dám mình, xem tôi xử như nào!”


   tưởng chính mình là nghe lầm, những lời này ý tứ là chỉ cũng muốn rời khỏi Quan gia, hay vẫn là uy hiếp đời này cũng đừng nghĩ chạy trốn?


   Quan gia phú khả địch quốc, chỉ hơi dính đến hôn nhân chút cũng muốn rời ? Quan Chi Nghiên cũng phải thánh nhân, chẳng lẽ vứt bỏ tất cả rời khỏi nơi này?


   Ở đây lâu, cũng nghe ít số tin đồn. Trong đó có người Quan Chi Nghiên phải do Nhị phu nhân sinh. Sau khi làm xét nghiệm AND lúc hai tuổi mới được bí mật mang về Quan gia.


   Niên Nhược Nhược hồi tưởng lại Nhị phu nhân thường ngày đối với đều là lãnh đạm, coi thường. Theo năm tháng chẳng những có thay đổi, thậm chí thái độ thù địch càng kịch liệt. Chỉ vì có thêm người tranh tài sản với con mình, tất nhiên chẳng phải chuyện vui vẻ gì.


   May mà Quan Chi Nghiên chưa bao giờ tranh quyền đoạt lợi với các em. Ở công ty chức vị cũng cao, nổi bật lại càng , giống Quan Chi Đường quá mức cương nghị, gây thù hằn nhiều.


   Nhưng lại nghĩ tới lần đó nghe lén Quan Chi Nghiên cùng Nguyên Thánh Thành chuyện, tinh tế nhớ lại, Nguyên Thánh có và Quan Dạ Kì rất giống nhau, rất giỏi bảo vệ bản thân. Biểu bên ngoài của có nghĩa là vô tranh?


   Quan Chi Nghiên, rốt cuộc là người như thế nào? Bọn họ ở cùng nhau, muốn gọi tên , làm cho nhớ kỹ là vị hôn phu của phải thiếu gia; mua cho rất nhiều quần đẹp và trang sức mà cảm thấy thích hợp, ngay cả Quan Chi Quất nhìn cũng có chút tức giận.


   thường chê là ngu ngốc, nhưng lại kéo tay bỏ , cho ai có cơ hội chế giễu ; với những người khinh thường rằng, là người của , để thắn dạy.


   tính là sủng , nhưng thái độ bênh vực kia cũng làm cho bọn hạ nhân dám tái phạm, làm cho người ta biết, dù cho được coi trọng cũng là thiếu gia hợp pháp của Quan gia; dù gì cũng là người của thiếu gia.


   Có phải cũng thích ? là phiền, việc này Niên Nhược Nhược nghĩ ra, rầu rĩ bỏ cuốn sách trong tay xuống.


   Hôm nay là cuối tuần cần đến trường, sáng sớm Quan Chi Nghiên ra ngoài. Người đàn ông này hai giờ sáng mới buông tha để ngủ, lúc gần còn hôn buồn ngủ gần như phát điên, quấy nhiễu giấc mộng của . là quá mức nha!


   “Cộc cộc cộc”, ngoài cửa, người hầu ở gõ cửa, “Nhược Nhược tiểu thư, Nhị lão gia mời tiểu thư đến thư phòng chút.”


   phải xảy ra chuyện gì chứ?
   Last edited by a moderator: 1/8/14

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 7:
   Edit: Bắp Luộc
   Beta: SongNhi
   Niên Nhược Nhược nhanh theo người hầu đến lầu hai nghe tiếng chuyện trong phòng, vừa vào cửa, Quan Thiên Lệ ở đó cùng Nhị lão gia trò chuyện, thấy tiến vào họ lập tức ngừng lại.

   “Nhị lão gia, .” lễ phép đứng lại , trong lòng lại vô cùng bất an.

   “Nhược Nhược a, con giải thích cho ta biết, việc ngày hôm qua A Nghiên đưa con đến Ủy ban làm gì?” Nhị lão gia thẳng vào vấn đề hỏi: “Có phải muốn cùng con đăng ký kết hôn ?”

   “Vâng.” thành gật đầu.

   Thấy trả lời như vậy, sắc mặt Nhị lão gia đột nhiên biến đổi, liếc nhìn Quan Thiên Lệ cũng hướng ánh mắt về phía ông, lại tiếp tục hỏi: “Vậy vì sao con lại bỏ chạy?”

   “Con......” muốn lại thôi, khó xử nắm chặt tay lại.

   “Con muốn cùng A Nghiên kết hôn sao?” Quan Thiên Lệ hiểu vấn đề lên tiếng thay : “Con cảm thấy dù là gả cho A Nghiên vẫn là gả đến Quan gia, áp lực đều quá lớn, đúng ?”

   Đúng vậy, người nhà Quan Gia xem thường , mà A Nghiên...... .

   Nhị lão gia thấy thế thở dài: “Hai năm trước A Nghiên muốn cùng con đính hôn, ta biết nó tính thế nào, nhưng ta thời điểm đó là chịu được bức bách của nó đồng ý, nay vật đổi sao dời, cũng cần thiết phải ở cùng chỗ với con. Con đúng hay ?”

   Phải nha...... Niên Nhược Nhược yên lặng lắng nghe, ngực tắc nghẹn khó chịu muốn chết, bọn họ muốn bảo sao? Trước đây ai hỏi qua có nguyện ý hay , tại cũng như vậy. Người nhà Quan gia thu nhận nuôi dưỡng , mọi quyết định liên quan đến họ đều cho là đương nhiên như vậy, chỉ có thể vì mang ơn mà hèn mọn đến mức ngay cả lời ” cũng thể thốt nên lời, thậm chí bây giờ đối với việc từ chối vẫn còn cảm động rơi nước mắt.

   Vì sao mà ràng Quan Chi Nghiên đối cũng như thế, ấy vậy mà từ trước tới nay lại hề oán giận? nghe lời , chịu uy hiếp của , vụng trộm giọng oán giận nhiều lắm hai câu, tiếp theo lại tiếp tục ngoan ngoãn nghe lời, tiếp tục để sai bảo.

   Chẳng lẽ đây là lòng chịu tổn thương, lòng muốn bên cạnh ? Có lẽ, toàn bộ nhẫn nại và nhân nhượng đều là vì thương sao?

   Niên Nhược Nhược giật mình kinh ngạc , bị chính phát của mình làm cho giật mình! Quan Chi Nghiên? thể nào, chỉ sợ thôi.

   Sợ bá đạo của , dám hai, e rằng vẫn là sợ ......

   Trong lúc ruột gan rối bời, tâm tư vô cùng phập phồng lo sợ, Niên Nhược Nhược nghe được Quan Thiên Lệ còn : “Quan gia chúng ta cũng muốn bị người khác vu cho tiếng xấu, sau khi giải trừ hôn ước, Quan gia giúp con trừ bỏ gánh nặng tiền học phí và tiền sinh hoạt, còn có thể cho con số tiền lớn, điều kiện duy nhất là con phải rời khỏi nơi này về sau bất luận như thế nào cũng liên quan gì đến A Nghiên, con hiểu được ý ta muốn gì mà, phải ?”

   Nhìn trước mắt chính là tuổi còn , Nhị lão gia liên tưởng tới tương lai thiên kim tiểu thư môn đăng hộ đối xứng đôi với Quan Chi Nghiên, đám hỏi này đối với Quan gia và A Nghiên mà chỉ có lợi chứ có bất kỳ tổn hại nào, nghĩ vậy lòng tràn đầy sung sướng.

   Niên Nhược Nhược quan sát hai gương mặt trước mắt, trong đầu lại đột nhiên lên vẻ mặt uy hiếp của Quan Chi Nghiên, chần chờ hồi lâu thốt nên lời.

   “Thừa dịp A Nghiên còn chưa trở về, chi bằng con rời khỏi đây hôm nay ?” Quan Thiên Lệ nhiệt tình thúc giục ràng.

   “Con......” phát ra như tiếng muỗi kêu, cắn cắn môi dưới.

   phải sợ, mọi ở đây đều có chúng ta làm chủ cho con, ta an bài cho con rời khỏi đây, cũng cam đoan A Nghiên tìm thấy con.” Quan Thiên Lệ lo lắng : “ chuyện với con đó!”

   Hít sâu hơi, Niên Nhược Nhược cố lấy dũng khí, cuối cùng khúm núm phun ra bốn chữ: “Con, con dám.”

   phải thích, cũng phải muốn như vậy, mà là dám.

   Quan Thiên Lệ và Nhị lão gia đoán trước được phải nhận được đáp án như vậy, nhất thời có chút giật mình kinh ngạc, giây tiếp theo cả hai cùng đồng thanh hỏi: “ dám?”

   “Vâng, A Nghiên...... ấy tức giận.” Niên Nhược Nhược chép chép cái miệng nhắn, cung kính hướng Quan Thiên Lệ cùng Nhị lão gia cúi thấp mình xuống làm động tác vái chào : “Lão gia và là vì con, Nhược Nhược biết, nhưng là con rất sợ ấy tức giận, ấy nóng giận là rất khủng khiếp, con thể đối mặt được...... con thực dám.” vừa , trong lòng cảm thấy xót xa hít mũi, sau đó lau nước mắt cúi đầu lui xuống.

   Quan Thiên Lệ nghẹn họng nhìn trân trối vào dần biến mất ở cửa, nửa ngày sau mới kinh ngạc hỏi: “Nhị ca, A Nghiên tính tình phải tốt lắm sao? Nha đầu kia thế nào sợ thành ra như vậy?”

   Tính tình A Nghiên ôn nhu, ngày hôm qua ra sức bảo vệ nha đầu kia tư thái xem ra hẳn là rất lo lắng cho nha đầu kia, nhưng làm sao có thể sợ chứ? Nhị lão gia chữ cũng bật ra được khỏi họng.

   Đứa con này, từ đoán được tâm ý của nó, hai tuổi dẫn nó đến Quan gia, cho nó cuộc sống với điều kiện tốt nhất, khi lớn lên lại đưa nó vào học trường đại học tốt nhất, mọi thứ, cái gì cũng đều là tốt nhất, tuy nhiên lúc nào thấy nó vui vẻ, chỉ có lần duy nhất chính là hướng ta mở miệng, cũng chính là cái lần nó muốn gửi nuôi mồ côi.

   “Nhị ca,' thượng hoa quốc tế ' Chu tiểu thư thực rất thích hợp, cũng tốt với A Nghiên lắm, Chu tiên sinh cũng có ý muốn cùng nhà chúng ta kết thân.” Quan Thiên Lệ đổ thêm dầu vào lửa : “Cơ hội lần này mà bỏ lỡ là tiếc!”
   Last edited by a moderator: 1/8/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :