1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưng chìu tình nhân trẻ con

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 7:

   Edit: Bắp Luộc

   Beta: SongNhi


   Niên Nhược Nhược nhanh theo người hầu đến lầu hai nghe tiếng chuyện trong phòng, vừa vào cửa, Quan Thiên Lệ ở đó cùng Nhị lão gia trò chuyện, thấy tiến vào họ lập tức ngừng lại.


   “Nhị lão gia, .” lễ phép đứng lại , trong lòng lại vô cùng bất an.


   “Nhược Nhược a, con giải thích cho ta biết, việc ngày hôm qua A Nghiên đưa con đến Ủy ban làm gì?” Nhị lão gia thẳng vào vấn đề hỏi: “Có phải muốn cùng con đăng ký kết hôn ?”


   “Vâng.” thành gật đầu.


   Thấy trả lời như vậy, sắc mặt Nhị lão gia đột nhiên biến đổi, liếc nhìn Quan Thiên Lệ cũng hướng ánh mắt về phía ông, lại tiếp tục hỏi: “Vậy vì sao con lại bỏ chạy?”


   “Con......” muốn lại thôi, khó xử nắm chặt tay lại.


   “Con muốn cùng A Nghiên kết hôn sao?” Quan Thiên Lệ hiểu vấn đề lên tiếng thay : “Con cảm thấy dù là gả cho A Nghiên vẫn là gả đến Quan gia, áp lực đều quá lớn, đúng ?”


   Đúng vậy, người nhà Quan Gia xem thường , mà A Nghiên...... .


   Nhị lão gia thấy thế thở dài: “Hai năm trước A Nghiên muốn cùng con đính hôn, ta biết nó tính thế nào, nhưng ta thời điểm đó là chịu được bức bách của nó đồng ý, nay vật đổi sao dời, cũng cần thiết phải ở cùng chỗ với con. Con đúng hay ?”


   Phải nha...... Niên Nhược Nhược yên lặng lắng nghe, ngực tắc nghẹn khó chịu muốn chết, bọn họ muốn bảo sao?

   Trước đây ai hỏi qua có nguyện ý hay , tại cũng như vậy. Người nhà Quan gia thu nhận nuôi dưỡng , mọi quyết định liên quan đến họ đều cho là đương nhiên như vậy, chỉ có thể vì mang ơn mà hèn mọn đến mức ngay cả lời ” cũng thể thốt nên lời, thậm chí bây giờ đối với việc từ chối vẫn còn cảm động rơi nước mắt.


   Vì sao mà ràng Quan Chi Nghiên đối cũng như thế, ấy vậy mà từ trước tới nay lại hề oán giận? nghe lời , chịu uy hiếp của , vụng trộm giọng oán giận nhiều lắm hai câu, tiếp theo lại tiếp tục ngoan ngoãn nghe lời, tiếp tục để sai bảo.


   Chẳng lẽ đây là lòng chịu tổn thương, lòng muốn bên cạnh ? Có lẽ, toàn bộ nhẫn nại và nhân nhượng đều là vì thương sao?


   Niên Nhược Nhược giật mình kinh ngạc , bị chính phát của mình làm cho giật mình! Quan Chi Nghiên? thể nào, chỉ sợ thôi.


   Sợ bá đạo của , dám hai, e rằng vẫn là sợ ......


   Trong lúc ruột gan rối bời, tâm tư vô cùng phập phồng lo sợ, Niên Nhược Nhược nghe được Quan Thiên Lệ còn : “Quan gia chúng ta cũng muốn bị người khác vu cho tiếng xấu, sau khi giải trừ hôn ước, Quan gia giúp con trừ bỏ gánh nặng tiền học phí và tiền sinh hoạt, còn có thể cho con số tiền lớn, điều kiện duy nhất là con phải rời khỏi nơi này về sau bất luận như thế nào cũng liên quan gì đến A Nghiên, con hiểu được ý ta muốn gì mà, phải ?”


   Nhìn trước mắt chính là tuổi còn , Nhị lão gia liên tưởng tới tương lai thiên kim tiểu thư môn đăng hộ đối xứng đôi với Quan Chi Nghiên, đám hỏi này đối với Quan gia và A Nghiên mà chỉ có lợi chứ có bất kỳ tổn hại nào, nghĩ vậy lòng tràn đầy sung sướng.


   Niên Nhược Nhược quan sát hai gương mặt trước mắt, trong đầu lại đột nhiên lên vẻ mặt uy hiếp của Quan Chi Nghiên, chần chờ hồi lâu thốt nên lời.


   “Thừa dịp A Nghiên còn chưa trở về, chi bằng con rời khỏi đây hôm nay ?” Quan Thiên Lệ nhiệt tình thúc giục ràng.


   “Con......” phát ra như tiếng muỗi kêu, cắn cắn môi dưới.


   phải sợ, mọi ở đây đều có chúng ta làm chủ cho con, ta an bài cho con rời khỏi đây, cũng cam đoan A Nghiên tìm thấy con.” Quan Thiên Lệ lo lắng : “ chuyện với con đó!”


   Hít sâu hơi, Niên Nhược Nhược cố lấy dũng khí, cuối cùng khúm núm phun ra bốn chữ: “Con, con dám.”


   phải thích, cũng phải muốn như vậy, mà là dám.


   Quan Thiên Lệ và Nhị lão gia đoán trước được phải nhận được đáp án như vậy, nhất thời có chút giật mình kinh ngạc, giây tiếp theo cả hai cùng đồng thanh hỏi: “ dám?”


   “Vâng, A Nghiên...... ấy tức giận.” Niên Nhược Nhược chép chép cái miệng nhắn, cung kính hướng Quan Thiên Lệ cùng Nhị lão gia cúi thấp mình xuống làm động tác vái chào : “Lão gia và là vì con, Nhược Nhược biết, nhưng là con rất sợ ấy tức giận, ấy nóng giận là rất khủng khiếp, con thể đối mặt được...... con thực dám.” vừa , trong lòng cảm thấy xót xa hít mũi, sau đó lau nước mắt cúi đầu lui xuống.


   Quan Thiên Lệ nghẹn họng nhìn trân trối vào dần biến mất ở cửa, nửa ngày sau mới kinh ngạc hỏi: “Nhị ca, A Nghiên tính tình phải tốt lắm sao? Nha đầu kia thế nào sợ thành ra như vậy?”


   Tính tình A Nghiên ôn nhu, ngày hôm qua ra sức bảo vệ nha đầu kia tư thái xem ra hẳn là rất lo lắng cho nha đầu kia, nhưng làm sao có thể sợ chứ? Nhị lão gia chữ cũng bật ra được khỏi họng.


   Đứa con này, từ đoán được tâm ý của nó, hai tuổi dẫn nó đến Quan gia, cho nó cuộc sống với điều kiện tốt nhất, khi lớn lên lại đưa nó vào học trường đại học tốt nhất, mọi thứ, cái gì cũng đều là tốt nhất, tuy nhiên lúc nào thấy nó vui vẻ, chỉ có lần duy nhất chính là hướng ta mở miệng, cũng chính là cái lần nó muốn gửi nuôi mồ côi.


   “Nhị ca,' thượng hoa quốc tế ' Chu tiểu thư thực rất thích hợp, cũng tốt với A Nghiên lắm, Chu tiên sinh cũng có ý muốn cùng nhà chúng ta kết thân.” Quan Thiên Lệ đổ thêm dầu vào lửa : “Cơ hội lần này mà bỏ lỡ là tiếc!”

   Thượng hoa quốc tế, thực lực về kinh tế so với Phó gia xem ra là mạnh hơn, nếu đính hôn với họ, có thông gia như vậy chống đỡ phía sau, phải lão gia có cái nhìn khác về mình sao chứ?

   Nhị lão gia nghĩ đến đây khỏi lạnh giọng thốt lên tiếng, tin tưởng : “Ta cũng tin, đến khi cái gì cũng còn, A Nghiên còn có thể giữ được nha đầu kia lại.”

   Có lẽ (như người xưa ) bởi vì có mỹ nhân cho nên cần giang sơn, nhưng ở tại Quan gia ta, việc này bao giờ thực được.

   ràng Nhị lão gia tính nhầm.Cách chức, mất quyền lực cùng quyền lợi, phong tỏa tài khoản, đủ loại thủ đoạn, nhưng vẫn là uy hiếp được Quan Chi Nghiên.

   Sôi hỏng bỏng cả hai bên đều chẳng được lợi gì, ngay cả con trai cũng chừa cho chút thể diện nào, khiến cho Quan Chi Nghiên bước ra khỏi nhà họ Quan với chỉ hai bàn tay trắng, phía sau còn dắt theo người cũng với hai bàn tay trắng ai khác chính là đứa con nuôi trong gia đình họ Quan, Niên Nhược Nhược.

   Khi trưởng thành thân ảnh vẫn kiên cường mạnh mẽ như trước, hai tay thong dong đút trong túi quần, chân bước cách nhanh nhẹn thoải mái.

   “A Nghiên......” Niên Nhược Nhược bước hai bước chạy, mới có thể bắt kịp .

   “Hở?” bước chậm lại, ngoảnh đầu về phía sau, “ nỡ sao?”

   phải.” nhắm chặt đôi mi thanh tú, ngực phập phồng, bày ra bộ dáng vừa xúc động lại vô cùng lo lắng, đáy mắt vẫn là lộ ra tia quang mang khó có thể tin được, hỏi là muốn ra như vậy sao?”

   “Nếu phải làm sao bây giờ?”

   “A Nghiên, Nhị lão gia là rất tức giận mới có thể như vậy, ông ấy cũng phải lòng muốn đâu, thực ra tôi mình ......” Ánh nhìn sắc bén lướt qua, Niên Nhược Nhược lè lè lưỡi, tự động thu lại lời chuẩn bị ra.

   cần quá cảm động.” đột nhiên nhếch miệng cười, “Phải đến tính ra tôi cái gì cũng đều có.”

   Vậy là có ý gì chứ?

   “Nhưng phải còn có sao, nếu thực đến bước đường cùng, tôi có thể đem bán , ít ra thu vào cũng được chút ít.”

   Cái đồ xấu xa này! Khuôn mặt nhắn trắng mịn trở nên giận dữ, Niên Nhược Nhược chu miệng, liếc trắng mắt.

   “Sau này tôi có tiền còn là thiếu gia nữa rồi, theo tôi, cuộc sống có rất nhiều, rất nhiều cực khổ......” mặt nghiêm túc hỏi: “Bây giờ có muốn rời tôi hay ?”

   !” hoàn toàn kịp suy xét, lời chắc như đinh đóng cột kia tự nhiên bật thốt ra, cuối cùng lại còn cam đoan: “Tôi sợ chịu khổ, tôi cũng làm nhiều việc, tôi giúp !”

   “Tốt lắm, ngốc nghếch, tôi cho cơ hội rồi đó.” Con ngươi đen sáng lên, tâm tình dường như rất tốt, bàn tay to xoa xoa mái tóc ngắn của , sau đó xoay người tiếp tục bước về phía trước.

   Niên Nhược Nhược ngẩn ngơ, cất bước chạy chậm bắt kịp , đến bên cạnh hỏi: “A Nghiên, chúng ta bây giờ đâu?”

   tìm chỗ trọ trước, hay là tìm nơi làm việc trước? nhất thời nhớ ra việc lớn, ngay cả bằng cấp gì cũng đều có, xem ra chỉ có thể đến tiệm Fastfood xin việc mà thôi!

   Mặc dù bắt đầu từ thời khắc này trở về sau, hai người bọn họ trở thành hai kẻ nghèo hèn với hai bàn tay trắng, nhưng là đột nhiên cảm thấy trong lòng vui vẻ, vui vẻ nghĩ muốn lớn tiếng hát.

   nghĩ tới, Quan Chi Nghiên mà rời khỏi Quan gia, nếu như bày ra trước mặt cái cân tiểu ly mà, bên này là người địa vị thấp bé đáng kể đến chính là , còn bên khác lại chính là với địa vị cao sang, bên nào nặng, bên nào , người sáng suốt nhìn vào biết!

   Nhưng mà lại chọn , thậm chí có đến tia chần chờ nào, thế cho nên cho đến tận bây giờ cũng dám tin rằng đây là .

   thôi, đừng có ngơ ngác như vậy nữa, phải nhanh chút tìm chỗ nào đó mà đem ngươi bán thôi.” Người đàn ông cười, cũng ngoảnh đầu lại, đưa bàn tay to ra sau, vẻ chờ đợi.

   “A Nghiên là xấu quá!” chịu kêu lên bổ nhào về phía , dùng sức nắm lấy tay , lại lấy chân dẫm lên giày của .

   Mặt trời chiều ngã về tây, ánh nắng mặt trời màu vàng mang hai thân ảnh lớn, in dài, rồi cuối cùng dần dần biến mất, nhưng bọn họ luôn nắm tay nhau tiến về phía trước, chung quy chưa từng buông ra.

   Giờ phút này tại Quan gia, khí có tốt được như vậy, cơn giận dữ còn sót lại của Nhị lão gia vẫn còn chưa tiêu, Nhị đại thái đuôi lông mày chứa ý cười, còn lại Quan Thiên Lệ là vẫn hoài nghi.

   A Nghiên sao lại có thể mang theo nha đầu kia rời chứ? là chuyện lạ trong thiên hạ mà, đối với người đàn ông trong Quan gia, giang sơn quan trọng hơn mỹ nhân, nhưng vì mỹ nhân đến cả giang sơn cũng màng chỉ có mình , hẳn là đầu óc chắc là bị làm cho choáng váng đến điên rồi chăng?

   Lúc này, Nguyên Thánh Thành từ bên ngoài vào, xem xét mảnh bừa bãi trong phòng khách khỏi cất tiếng kêu: “Cậu.”

   “Thánh Thành này!” Nhị lão gia hổn hển : “Con xem A Nghiên có phải bị ma ám rồi ? Ấy vậy mà......”

   “Cậu, con thực biết.” Nguyên Thánh Thành lắc đầu, “A Nghiên ở Quan gia nhiều năm như vậy, từng vì bản thân mình mà tranh giành thứ gì sao? Vì sao Cậu lại ép buộc thành ra như vậy?......”

   tranh giành thứ gì sao? Chẳng qua là tranh được thứ gì thôi, nó ở bên ngoài chịu cực khổ vài ngày, sớm muộn gì cũng trở về đây thôi.” Nhị phu nhân lên tiếng, đứa trẻ này, đối thủ mạnh nhất của bà rồi, xem ra với bà mà đây hẳn là chuyện tốt.

   “Đúng vậy, khi A Nghiên nghĩ thông suốt rồi trở về.” Quan Thiên Lệ cũng tin, Quan gia danh nghĩa mà sản nghiệp nhiều đến mức dọa người, chẳng lẽ còn có người nghĩ đến việc thừa hưởng sản nghiệp của Lão gia hay sao chứ?

   Nguyên Thánh Thành nghe vậy, đôi lông mày nhướng nhướng lên, nhìn vào mắt Nhị phu nhân, lên tiến cười nhạo: “Nếu A Nghiên đối Quan gia có hứng thú, như vậy cũng đúng, mà có dã tâm, cũng chẳng phải người đàn ông Quan gia, nhưng ra tiền của Quan gia A Nghiên còn để vào mắt, tiền tự kiếm được cũng đủ tiêu xài mấy đời, huống hồ nếu có tiền bất quá ngày cũng ba bữa cơm, nhưng còn phải lo lắng đề phòng sợ người cướp mất, sống mà như vậy chỉ mệt thêm chứ có hứng thú gì cho cam.” Mọi người đều tỏ vẻ ngạc nhiên, biết bản thân mình có nghe lầm hay .

   “Các vị từng nghe qua『 chữ số màu lam 』 chưa?” Nguyên Thánh Thành hỏi.

   “Cái đó có phải do tập đoàn danh tiếng bỏ tiền ra đầu tư phải ? Mấy năm gần đây luôn càn quét các thị trường chứng khoán lớn ở cả châu Á lẫn châu Âu.” Quan Thiên Lệ tiếp tục : “Ta từng nghe chồng trước đề cập qua, ông ấy còn bên trong người cũng nhiều lắm, có vẻ như rất thần bí, cho đến nay cũng ai biết lãnh đạo tập đoàn này rốt cuộc là thần thánh phương nào.”

   “Là A Nghiên.”

   Lời vừa ra, nỗi khiếp sợ bao trùm bố phía, sớm nghe như vậy người Nhị lão gia trở nên cứng như đá cuối cùng cũng lấy lại được tinh thần, lúc này mới lên tiếng, “Này, này, việc này sao có thể như vậy?”

   “Vì sao thể chứ? Khi A Nghiên học đại học ở Mĩ chính là khách quen của phố Wall, số tiền lớn đầu tiên mà kiếm được cũng chính là ở phố Wall này, con từng tận mắt chứng kiến đem trăm đô la Mỹ làm thành trăm hai mươi nghìn dô la Mỹ, năng lực phán đoán của rất sâu sắc như người bình thường.”

   “A Nghiên phải học quản trị kinh doanh sao?” Nhị lão gia xong lời này khỏi cảm thấy chính mình ngớ ngẩn, có ai quy định là học quản trị kinh doanh được có ý nghĩ đầu tư tiền tệ đâu cơ chứ?

   “Đó là nó lấy tiền công ty chính mình đầu tư hay sao chứ?” Nhị phu nhân dự tính xen vào.

   “Nếu mợ hoài nghi như vậy, tại sao cho người ' Gia Tượng' điều tra cho ràng? Chỉ sợ làm thâm hụt tài sản của công lại là người khác?” Nguyên Thánh Thành hừ lạnh, câu chứa đựng nhiều ý.

   Việc Quan Chi Phương mắc nợ làm thâm hụt ngân sách sớm nghe qua, điều này quả nhiên làm cho Nhị phu nhân miệng thể được lời nào nữa, bà tức giận cắn đầu lưỡi, lại hé răng.

   “Cậu, cậu xem A Nghiên, nếu cậu còn muốn đổi đời trong ngôi nhà này, chỉ sợ cũng chỉ có thể trông cậy vào .” Nguyên Thánh Thành ý tứ sâu xa xong liền xin từ biệt rồi rời , còn lại đều mang tâm , cúi đầu lời nào.

   “A Nghiên...... A Nghiên, chờ với!” Niên Nhược Nhược tim gan run sợ khi Quan Chi Nghiên sắp bước lên bậc thang phía trước khách sạn năm sao cao cấp, để ngăn lại từ phía tới ôm lấy .

   “A Nghiên, có phải chúng ta rất có chí khí đúng ?”

   Tuy rằng đối với hành động của bé này trong lòng sung sướng, nhưng là liên quan tới thời điểm đứng ở trước cửa khách sạn, trước mặt bảo vệ cùng nhân viên phục vụ trình diễn tiết mục như vậy làm cho mọi người mở rộng tầm mắt, Quan Chi Nghiên vẫn là kiềm chế niềm vui, vì thế đưa tay đem mang đến phía trước.

   “Nơi này phải là sản nghiệp của Quan gia chứ?” bé con khẩn trương hỏi.

   “Đúng như thế sao? Mà như thế nào?”

   “Nếu đúng, như vậy rất có chí khí nha.” nhăn mày giọng , bên còn bên đánh giá khách sạn kim quang lập lòe đủ sắc cầu vồng của tấm biển hiệu..

   “Yên tâm, nơi này liên quan gì tới Quan gia hết.” Quan Chi Nghiên cười cái, ôm hướng lên .

   “Chúng ta vào đây làm gì?”

   “Ăn cơm, ngủ.”

   “Tôi cần vào!” sợ tới mức chết sống chịu nhúc nhích, còn giọng nhắc nhở: “ có biết , nơi này đắt tiền lắm đó!”

   Kiến trúc nguy nga lộng lẫy, bề ngoài xa hoa lộng lẫy tới, nhưng còn diện tích tòa nhà cũng là lớn, vừa nhìn thấy liền biết rằng nơi này sang trọng chết người, tháng lương của người bình thường biết có đủ ở đêm ở nơi đăng cấp cao như thế này nữa, huống hồ hai người bọn họ giờ đây đều chỉ là hai tấm thân vô cùng nghèo túng.

   sao đâu, cùng lắm đưa xuống rửa chén ở đây là được mà.” nhếch môi cười, nửa mang bé con vào khách sạn, quay đầu nhìn lại những người phục vụ bên kia đầu óc còn choáng váng hỏi: “Phòng tôi thường ở có còn hay ?”

   “Đúng vậy, thưa Lorry tiên sinh, chuyên loại phòng tổng thống, chúng tôi luôn giữ chờ ngài.” Trong khách sạn, người tiếp tân trẻ tuổi cúi mình vái chào rồi đưa hai người bọn họ vào.

   Lorry tiên sinh? Chuyên loại phòng tổng thống? Niên Nhược Nhược bỗng chốc còn giãy dụa, nghi hoặc ngẩng khuôn mặt nhắn lên khó hiểu nhìn .

   Quan Chi Nghiên qua tiếp cận , hướng về phía cánh môi còn hoảng hốt của hôn cái, môi mỏng kề sát bên tai tà ác tao nhã : “khách sạn này tôi cũng có ít cổ phần, mặc dù cần phải ở lại đây rửa chén nhưng phải hầu hạ tôi cho tốt đó, biết chưa?”

   Niên Nhược Nhược đỏ mặt, tay bé véo bên hông , phun ra câu: “Cái đồ háo sắc!” rốt cuộc nhịn được đứng lên cất tiếng cười to.
   Last edited by a moderator: 1/8/14
   Bưởi!!! thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 7:

   Edit: Bắp Luộc

   Beta: SongNhi

   vào gian giữa của khách sạn mang tên “Hoàng triều”, đặt chính bản thân mình vào trong đó, mới có thể cảm giác được trong này có bao nhiêu là cao cấp, khách sạn tràn ngập ánh sáng lung linh, nhà ăn ra tao nhã, còn có cả mùi vị tỏa ra từ quán bar cùng quán cà phê, phòng hội nghị rộng rãi sáng ngời, và cuối cùng là bể bơi với nhiều cây cảnh trồng xung quanh.

   Căn phòng tổng thống xa hoa thoải mái nằm tầng cao nhất của khách sạn, gian rất lớn, có cửa sổ lớn nằm sát đất, có thể tha hồ nhìn xuống toàn bộ cảnh lộng lẫy về đêm. Trang hoàng cùng đồ nội thất trong phòng đều phỏng theo phong cách cung đình châu Âu, đồ vật được mạ vàng nạm bạc, bất cứ đô vật nào cũng đều có giá trị xa xỉ.

   Nếu ta nằm trong bồn tắm mát xa này bên cạnh còn có rượu ngon để thưởng thức còn có hưởng thụ nào hơn chứ?

   Trong khí mang hương thơm say lòng người, Niên Nhược Nhược nửa ghé vào bên bồn tắm trắng toát, toàn thân ngâm trong nước hoa hồng thơm ngào ngạt, chỉ để lộ ra khuôn mặt nhắn, đỏ bừng mang theo vẻ kiều diễm như sắc hồng của hoa hải đường.

   Cánh cửa hoa van trong suốt bị người đẩy ra từ bên ngoài, người mặt áo tắm,vừa chuyện điện thoại xong Quan Chi Nghiên tiến vào, buồn cười bắt đầu cong chân ngồi xổm xuống trước mặt .

   Ngón tay trắng tuyết nâng chiếc ly thủy tinh, lung lay sắp đổ vẫn chịu buông, ở trong giá đựng thức ăn đặt món ăn ngon chính là sô la, bánh xốp cùng ít rau dưa salad tươi ngon, trong bình thủy tinh củng chỉ còn hơn phân nửa bình rượu đỏ, mùi hương nồng đậm xông ra từ miệng bình.

   ngốc nghéch này, uống hết bao nhiêu rượu mà thành ra thế này?” Rồi lấy nút đậy chai rượu lại, sau đó thân thiết đưa tay véo véo cái mũi của , kêu lên: “Con sâu rượu này, tỉnh lại chút .”

   Niên Nhược Nhược mở mắt, song vẻ mặt mờ mịt, nhìn đến , liền nhịn được ngây ngô cười khanh khách, “A Nghiên......; Ôm em......”

   “Rốt cuộc bây giờ biết là ai hầu hạ ai đây?” khóe môi nhếch lên, cúi người ôm bây giờ trần trụi giống như đứa trẻ con từ bồn tắm lớn ra, thuận tay bắt lấy cái khăn tắm mềm mại, thay lau bọt nước còn vương thân thể mềm mại.

   “A Nghiên......” Say chuếnh choáng bé con ngửi được mùi vị của người đàn ông quen thuộc, uốn người vào trong lồng ngực dày rộng và rắn chắc, như làm nũng mà gọi tên .

   “Hở?” đáp lại, ôm lấy thẳng hướng phòng ngủ vào.

   “Em cho chuyện này nha......” Lông mi dày và dài cong lên rồi lại rũ xuống, cái miệng nhắn tựa như cánh hoa khẽ mở, thanh mềm mại phản phất “Cho tới bây giờ em cũng chưa từng chuyện này cho người khác biết.”

   “Được rồi, em .” đem đặt giường, kéo lấy tấm chăn mỏng phủ lên người , khuỷu tay nửa chống đỡ thân mình, bàn tay to nhu hòa mà chậm chạp xoa mái tóc bị hơi nước làm cho ẩm ướt.

   “Em thể nhớ nổi bộ dáng của mẹ em ra sao......” dừng lại để ý, hưởng thụ vỗ về cùng chơi đùa của , miệng ra những từ đứt quãng : “Lúc em còn mẹ bỏ em ra nước ngoài, cậu có lẽ sau này có ngày mẹ về tìm em rồi dẫn em cùng......”

   “Vậy sao?”

   “Thực ra, cho tới bây giờ em cũng oán giận bà ấy nhiều lắm, có thể dường như lúc em có trách cứ bà, người khác đều có mẹ...... nhưng riêng em lại có......”

   “Ừ.” nhìn vẻ mặt an tĩnh mà ngủ của , nghiêm túc lắng nghe, cũng nhiều, động tác trong tay càng uyển chuyển càng mềm .

   “Đúng rồi, còn chuyện này nữa, phải nhớ cho kỹ......Nhà của ông lão tại vùng nông thôn chúng em ở, nơi đó...... Có gốc cây dâu lớn.” ủ rũ vô cùng, thói quen sợ hãi nhắm thẳng trong lòng mà chui vào, cọ xát, mãi cho đến khi tìm được vị trí thích hợp nhất.

   “Phải ?”

   “Là như vầy...... Trước kia cậu cho em tiền tiêu vặt, em có nhiều tiền lắm, tất cả đều được em cất trong hộp sắt, chôn ở dưới gốc cây......” đột nhiên mở mắt ra, ánh mắt ngấn nước phản chiếu gương mặt tuấn tú của , ánh mắt vô cùng nghiêm túc, “ được cho người khác biết đâu.”

   “Huh......” kéo dài thanh , nhàng mà hỏi: “Vì sao lại muốn cho biết chuyện quan trọng như vậy chứ?”

   là.” nhăn mày lại, dường như có ý nên hỏi câu ngu ngốc như vậy, nửa mệt mỏi lại cộng thêm cơn buồn ngủ lập đến nhắm mắt lại lần nữa, mềm mại bình yên sau đó vòng tay ôm ấy cổ , ngáp cái , mới chầm chập giọng thầm: “A Nghiên...... giống với người khác.”

   Quan Chi Nghiên nghe được, , giống với người khác.

   “Nếu như vậy Nhược Nhược...... là người như thế nào với em?” Ở bên tai hoỉ , thanh của tới mức chỉ phản phất giữa hai người như đây là bí mật của riêng họ vậy, tuy nhiên trả lời lại là tiếng ngáy nho vang lên.

   ôm chặt thân mình bé vào trong lòng mình, để hai má vùi sâu vào hõm vai thanh tú của , chỉ kém đem hòa vào làm với mà thôi, mà lúc này say rượu lời lảm nhảm linh tinh, ấy vậy mà lại cũng làm cho vì xúc động mà rơi lệ.

   Khi còn bị đưa về Quan gia, kỳ thực nhớ nổi dáng vẻ của mẹ ra sao, từ lúc hai tuổi bị mang mãi cho đên lúc mười lăm tuổi hay tin bà còn thế gian nà nữa, ngay cả cơ hội gặp lại bà cũng có.

   “Giang Nhã Trúc” tên này thường xuất trong những bộ phim chiếu TV, lúc đó bà là tuổi vừa mới hai mươi, có người ở phía sau chống lưng, lại là người đơn thuần có thủ đoạn, chỉ trông vào vài phân sắc đẹp của mình Giang Nhã Trúc thất bại, hơn nữa lại bị đồng nghiệp là ngôi sao trẻ dồn ép rất ghê gớm, do đó rất khó cho bà có thể ngày nào đó trở nên nổi tiếng. Sau này lại gặp gỡ Quan Thiên Dưỡng, mặc dù biết người này có gia đình, nhưng vẫn là người có đầu óc đầu tư phải là hô mưa gọi gió ai khác chính là QUan thiếu gia, người trong lòng bà, và thời gian rất nhanh sau đó cũng sinh cho đứa con trai.

   khờ dại khi cho rằng, dựa vào dịu dàng động lòng người của mình cùng với mẫu bằng tử quý, có thể nắm giữ vị thiếu gia lắm tiền nhiều của này để rồi ông thuận theo bà, tiền tài, địa vị mà từ nay về sau có thể đạt được cách dễ dàng như trở bàn tay.

   Sao bà có thể lường trước được rằng có thể bước chân qua cửa nhà giàu là điều hề dễ dàng chút nào, bà dù phải đòi chết đòi sống cũng làm Quan Thiên Dưỡng đưa ra quyết định ly hôn, cuối cùng nagy cả đứa con cũng bị ông ta mang , bởi vì câu của Quan lão thái gia: “ phải là người phụ nữ được Quan gia cưới hỏi dàng hoàng hiển nhiên có tư cách nuôi dưỡng cháu đích tôn của Quan gia ta.” Quan Thiên Dưỡng cũng chỉ có thể xem giống như là người ngoài mà chăm sóc, rốt cuộc có cách nào để có thể gặp mặt con lần.

   Cuối cùng, tên Giang Nhã Trúc này thành vật hi sinh cho gia đình nhà giàu có, tuổi chưa đến bốn mươi vì uất ức mà mất, giống như ngôi sao băng bình thường lặng lẽ biến mất khỏi thế gian, tồn tại của bà thử hỏi có bao nhiêu người biết tới, dù cho có người cảm kích lộ vẻ quan tâm nữa, chẳng qua là nhóm người xem đây như là món tráng miệng sau khi ăn xong, là đề tài để chuyện phím. Cho dù bà ra , nhưng những kim cương ngoài cửa Quan gia cho dù bà có được vây quanh bởi kim quang đối với bà mà điều này có cũng được mà cũng chẳng vấn đề gì, tất cả đều còn giá trị gì nữa.

   Năm ấy mười lăm tuổi, biết được thân thế của chính mình, đồng thời tỉnh ngộ, đáy lòng mảnh giá lạnh.

   hiểu rằng, trong nhà này vì sao mẹ chưa bao giờ dành cho cái ôm ấm áp, chưa bao giờ chịu liếc nhìn qua quá cái, rồi ngay cả dánh mắng cũng thành thứ gì đó vô cùng xa xỉ, những gì mà nhận được ngoài coi thường ra cũng chỉ là coi thường.

   Đứng ở bên ngoài cánh cửa sắt tự động có khắc hoa của Quan gia trang, lúc tuổi còn trẻ quay đầu lại nhìn xa về phía sân nhà vắng vẻ, chân trời mây đen ùn ùn kéo tới, rồi mênh mông mưa phùn, chợt cảm thấy bản thân mình trước sau vẫn chưa từng hòa hợp gì nhiều với gia tộc này.

   quyết định ra , du học là tấm thảm lót đường cho có cơ hội rời Quan gia bay đến nước Mỹ xa xôi, hơn nữa căn bản người tài ba cùng với trợ giúp của vài người điều tra được chuyện tình năm xưa của mẹ đẻ . Nửa năm sau vụng trộm trở lại Đài Trung, tìm được phân mộ của mẹ rồi, đứng ở trước mộ, nhìn ảnh chụp tấm bia mộ bày ra gương mặt xinh đẹp cứ như quen biết từ lâu, khiến cho khóc được.

   Sinh hoạt tại Quan gia mười mấy năm, sống giữa lòng thù hận, giữa hen ghét đố kỵ, giữa coi thường co học được chút gì chăng? Học được tranh đấu, học được cảnh giác, học được tự bảo vệ mình, cho dù có ý muốn hại người, nhưng so với người khác có thể tự lo cho bản thân mình.

   Thời thơ ấu, cùng đám người cùng tuổi Quan Chi Hà, Nguyên Thánh Thành, hơn nữa cùng với bảy tám người bà con cùng chơi với nhau, các trưởng bối có vẻ đều vui với việc đưa đến, bất luận là học môn gì cũng đều dành chỗ để học các kỹ năng quản lý tài sản. Bọn họ ở trong cái gian cạnh tranh, tranh đoạt, cướp đoạt, từ thủ đoạn, mục đích chỉ có , muốn chứng tỏ mình so với những người khác cao hơn bậc, muốn cho lão thái gia nhìn với cặp mắt khác xưa, nên vì tương lai xa bày ra trước con đường quang cảnh sáng sủa.

   Vì khắc nghiệt trong thi đua như vậy, cho nên ngay từ đầu chính là người thường xuyên thắng, bởi vậy chiếm được biết bao nhiêu là ca ngợi cùng tán thưởng, dần dần theo thời gian, cái loại tán thưởng tràn lan này cũng đặc biệt tình tán dương điều này làm cho cảm thấy là nhàm chán.

   Lúc biết được Quan Chi Hà người bị thua mà bị đại bá lấy dây lưng đánh rất thảm, đột nhiên đối với chuyện như vậy cảm thấy buồn tẻ chán nản phải sinh ra và sống trong cuộc sống như vậy hơn nữa là chán ghét tình hình thực tế, thế cho nên rất muốn là người gánh chịu thất bại.

   Vì thế thất bại, thảm bại, hề có lý do, lần, hai lần, ba lần, như thế như vậy, đối với bắt đầu bình phẩm tiếp đến trừ bỏ tán thưởng bên ngoài đủ loại mùi vị, chế nhạo châm biếm có, châm biếm coi cũng có hoặc là giả nhân giả nghĩa mong được tốt cho mình cũng có. Mà mỗi lúc như vậy, cha của tức giận đến sùi bọt mép, mà Nhị phu nhân của ông danh nghĩa là mẹ bỗng nhiên mẫu thân bỗng nhiên trở nên hòa nhã dễ gần.

   Bà so với bất kỳ ai cũng đều lo sợ trở thành đứa con chính là chướng ngại vật của bà, càng vĩ đại bao nhiêu, bà càng lo lắng bấy nhiêu; nếu thất bại, bà liền yên tâm.

   Cùng kiểu như vậy, các em cùng cha khác mẹ, tuy là những người người tầm thường có chí tiến thủ, trong lòng cũng ít người Quan gia tỏ ra ghen tị cùng tính kế.

   Tất cả những điều này có nhiều điểm buồn cười! ràng cùng chung huyết thống, lại thầm nghiến răng nghiến lợi, máu chảy đầu rơi, ngươi chết ta sống. Nếu , mười lăm tuổi phía trước Quan Chi Nghiên là điều gì đó vô định, cuộc sống định hướng run rẩy giữa cuộc đời, thế mười lăm năm sau nhất định phải hoàn thành được mục tiêu đặt ra, chính là bầu trời kia, muốn nắm giữ vận mệnh của chính mình, thậm chí còn muốn vài điều chuyển động theo trật tự nhất định trong lòng bàn tay .

   Mà Quan gia, thể nghi ngờ gì chính là chiến địa tốt nhất, trải qua hơn năm học tập, rất nhanh trở lại với cái chiến trường kia, bên tránh việc thừa kế tài sản của Quan gia, bên tiếp tục làm cho mọi người và các thế hệ gọi là thiếu gia yếu đuối tranh giành.

   Quan Chi Phương quăng cho chứ vị muốn bắt đầu làm, thể chối từ nhận cho người khác vui lòng; Quan Chi Hà cưới bạn ta quen ở Mỹ, thoải mái tiếng chúc mừng, làm vậy để bao giờ có điều gì ngăn cản bước của , phá bỏ được kế hoạch mà đề ra.

   Nhưng là...... Rũ mắt trông xuống bé con lo sầu ngủ trong lòng, khuôn mặt nhắn trước sau như đều là hồn nhiên ỷ lại, thế nhưng lại cảm thấy, nếu có thể cùng tiếp tục có được cuộc sống bên ngoài như vậy, cũng cần trở lại Quan gia nữa, đúng là chuyện tệ chút nào.

   Chỉ sợ, Nhị lão gia, người cha thân mến của buông tha cho sễ dàng như vậy, lại có thể cam tâm tình nguyện đem cơ ngơi mình gây dựng nên đưa dến tay người kia sao?
   Last edited by a moderator: 1/8/14
   Bưởi!!! thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 8

   Edit: Bắp Luộc

   Beta: SongNhi   Quan Chi Nghiên có dự đoán sai, sau hồi suy nghĩ cẩn trọng Nhị lão gia trước tiên liền tự mình tìm tới cửa đến, là muốn dẫn hai người bọn họ trở về.

   Với vẻ mặt ảm đạm thê lương của mình, Nhị lão gia than thở ra những nỗi khổ tâm trong lòng, lời đều chính là đề cập đến ngôi nhà lớn kia bức bản thân ông ra sao, rồi những chuyện ỷ thế hiếp người như thế nào.

   “A Nghiên con, Chi Đường lần này rất quá mức, 'Gia Tượng' danh nghĩa luôn luôn là sản nghiệp của ta, ông nội con lúc trước là tự mình giao vào tay ta, biết ràng là như vậy rồi mà còn nhất quyết buông tha, khi mở cuộc họp hội đồng quản trị vậy là lại lần nữa đề nghị dựa vào số cổ phần nhiều ít trong công ty để lựa chọn chủ tịch hội đồng quản trị, ai mà biết trong tay số lượng đáng kể cổ phần của công ty'Gia Tượng'...... Ta thấy hẳn là có ý nuốt chửng 'Gia Tượng' hoàn toàn! Đại ca con trông đợi gì nữa rồi, nó giờ còn dính líu tới quan tòa, nay tình hình như thế này con xem chúng ta nên có bước như thế nào tiếp theo đây? Thôi được rồi, con mau trở lại được ?”

   Quan Chi Nghiên mặc cho Lão Tử nhà mình giọng điệu tình cảm dào dạt rồi chấn động khi hướng tình cảm cùng với quan tâm hoàn toàn làm như chuyện hề liên quan tới mình còn có bộ dáng cao cao bắt đầu ngưng trọng. Gặp đứa con động tĩnh gì như vậy, Nhị lão gia chỉ còn cách phải nhờ đến giúp đỡ của người khác cũng có mặt ở đây.

   “Nhược Nhược này, con mau giúp ta khuyên nhủ A Nghiên, ta cũng chưa nhất định phải chia rẽ các con mà, tất cả đều do Thiên Lệ, đưa ra cái chủ ý ra gì kia! Ta đồng ý với các con, chỉ cần các con trở về, mọi chuyện đều có thể thương lượng được hết, ngay cả việc nhanh chóng chuẩn bị hôn lễ náo nhiệt cùng vẻ vang cũng có vấn đề gì, làm cho con cảm thấy tủi thân đâu, Nhược Nhược, con luôn luôn rất nghe lời Lão gia mà đúng ?”

   “Nhị lão gia......” Niên Nhược Nhược được thương mà cảm thấy vô cùng lo sợ đứng ở bên sofa, cầm trong tay ly trà ngon vừa pha, qua muốn đưa trà mời Nhị lão gia, nghe xong cuộc chuyện này, ngược lại chân tay tự nhiên luống cuống.

   khó xử đem ánh mắt hướng về phía Quan Chi Nghiên, người này cũng vừa mới nhàn rỗi sửa sang lại chỗ ngồi, thấy nhìn qua, liền vẫy tay muốn đến bên mình, ràng đối với những lời này cũng có phản ứng gì lớn lắm.

   “A Nghiên......” Nhị lão gia thấy hai người này chút ý tứ nào như vậy, điều này khiến cho ông là nôn nóng mà, chỉ còn biết than thở khóc lóc, “Cha biết thực xin lỗi con, thời điểm mẹ con qua đời cha cũng cho con nhìn mặt mẹ mình lần cuối, nhưng mà cha cũng có nỗi khổ tâm, ông nội con là người vô cùng lợi hại, ở trước mặt ông ấy cha dám nửa chữ được sao? chi xa, gần đây nhất Chi Quất phải gả vào nhà họ Uông, dù biết ràng rằng tiểu tử họ Uông kia có gì tốt, nhưng ông nội con lại dồn ép đầu cha, cha ngay đến cả biện pháp cũng có...... con ơi Lão Tử như cha là vô dụng, có bản lĩnh, giờ đây cha cũng chỉ có ý nghĩ để lại cho em các con chút sản nghiệp mà thôi...... Con cũng biết ông nội con từng , tương lai chỉ biết người đến kế thừa Quan gia, cha nghĩ rằng nhất định người đó phải là cha con đâu, đoán chừng các con cũng có phần đâu, nay chỉ cần có thể giữ lấy 'Gia Tượng' làm cho Chi Đường chiếm lấy cha cảm ơn trời đất lắm rồi!”

   “Đừng nhận thua quá sớm như vậy.” Quan Chi Nghiên nghe xong buổi chuyện này, cuối cùng cũng mở miệng, giọng điệu bình thản: “Mặc dù phải là ông, liền cùng nhau tranh, góp vào vài phần náo nhiệt cũng có gì là đúng.”

   “Cha sao?” vẻ mặt Nhị lão gia lộ ra ngạc nhiên, hoài nghi con mình có phải cũng giống như Quan Thiên Lệ đưa cho mình chủ ý ngu ngốc nào đó hay nữa.

   Niên Nhược Nhược cũng ngạc nhiên kém, con người Nhị lão gia ra xấu chút nào, sống cả đời với cuộc sống tầm thường có chí tiến thủ, tính kế với người khác lại hề tính trước đến điểm quan trọng, bình thường đều là ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, chân thành mà cũng dùng sức hại ai, đây có chút tài năng, cùng với Quan Chi Đường tranh đoạt, chỉ sợ chỉ có con đường chết mà thôi.

   “Cha nhiều tuổi rồi, lực bất tòng tâm!” Nhị lão gia hiển nhiên tự mình hiểu lấy, “A Nghiên, con về nhà cũng về lại công ty được ? Chỉ cần con trở về chyện gì cũng nghe theo con!”

   “Nhược Nhược muốn trở về.” Quan Chi Nghiên mang quả bóng này nhàng quăng cho Niên Nhược Nhược.

   Niên Nhược Nhược còn chưa lấy lại tinh thần, bị Nhị lão gia gào to làm cho giật nảy mình.

   “Nhược Nhược ơi!”

   “Nhị lão gia......” Niên Nhược Nhược nhìn người năm đó hảo tâm thu nhận và giúp đỡ chính mình Nhị lão gia này, đột nhiên trong lúc đó đành lòng liền đứng lên, tiến về phía trước tiếp cận dán tại Quan Chi Nghiên bên tai giọng : “A Nghiên, vậy...... Vậy trở về thử xem cũng được mà.”

   Quan Chi Nghiên trấn an xoa bóp đôi tay bé của , hướng về phía Nhị lão gia : “Có câu ' có ở đây, mưu cầu công việc ', khi muốn con trở về, trước tiên hãy đáp ứng vài điều kiện của con .”

   thành vấn đề, A Nghiên con cứ việc .” Vừa nghe được lời kia trong lòng Nhị lão gia như được thắp lên tia hi vọng, ông lập tức tinh thần lên gấp trăm lần.

   “Thứ nhất, con và Nhược Nhược lúc nào cũng có thể rời Quan gia mà .” A!

   “Thứ hai, 'Gia Tượng' lập tức mở ra cuộc tuyển chọn hội đồng quản trị, từ tất cả các đổng tìm ra vị chủ tịch mới.” Ồ?

   “Thứ ba, Quan gia nợ mẹ con công bằng, con muốn mang phần mộ của bà đến nơi an táng của người thuộc gia tộc Quan gia, được người khác tế bái.”

   Cái này đây...... Tuy rằng lão nhân bên kia khó mà , nhưng ngẫm lại tình cảnh trước mắt, Nhị lão gia vẫn là cắn răng cái, gõ nhịp: “Được, đều nghe theo con!”

   Niên Nhược Nhược kinh ngạc nhìn người kia vẫn bày ra bộ dáng bình tĩnh hề dao động lại xinh đẹp vô cùng, cảm xúc lên xuống, vốn dĩ phải là bắt bắt giữ được con mồi, cũng phải muốn làm chúa sơn lâm, mà chính là chờ đợi thời cơ.

   Nếu ngày hôm qua là chịu thua tử thần, ngày mai mới có hy vọng được hồi sinh, đột nhiên nhớ tới từng đọc được câu này trong quyển sách, thích hợp với nay, so với ai đều hiểu khi nào thu lại mũi nhọn, cũng so với người khác đều dã tâm bừng bừng, làm mọi người nhìn đến, cẩn thận cùng nhát gan, nhẫn cùng yếu đuối tất nhiên có khác biệt, những điều đó dự áo cho kết quả, hoàn toàn cách biệt trời.

   Tại thời điểm sau khi bỏ trốn hai ngày, Niên Nhược Nhược theo Quan Chi Nghiên lại lần nữa quay trở về Quan gia.

   Nhị phu nhân trước sau như vẫn đối đãi họ với đôi mắt lạnh; Quan Chi Phương ở công ty bị công kích nặng nề; Vu Linh Luân ở nhà vò võ mình, mà Quan Chi Khẩu bận tìm luật sư mời rượu để giao thiệp bởi sau khi lái xe ta đánh bị thương người trong quan tòa, bởi vậy buổi chiều bàn cơm chỉ có mấy người.

   lúc này, Quan Chi Quất vì phải gả cho tên phá gia chi tử mà tâm tình được tốt, thân toàn mùi rượu từ ngoài về, nghiêng ngả lảo đảo từng bước tiến vào nhà liền nhìn thấy Niên Nhược Nhược, như mọi ngày,tất nhiên là mang toàn bộ bất mãn của mình trút hết lên đầu của Niên Nhược Nhược.

   “Cái gì? Niên Nhược Nhược phải rồi sao? Còn trở về đây làm gì? Có bản lĩnh đừng có trở về chứ!” Quan Chi Quất lời suy nghĩ thốt lên: “Liều chết ỷ lại vào Nhị ca tôi với mục đích gì? Thấy tôi phải gả cho người vô cùng ra gì như thế này, trong lòng đắc ý lắm đúng ?”

   “Chi Quất! Trở về phòng , uống rượu vào phát điên cái gì?” Nhị lão gia vừa thấy đứa con này liền đau đầu phiền lòng.

   “Làm sao mà uống nhiều đến như vậy chứ? Mỗi ngày ra bên ngoài uống thành như vậy mới chịu trở về, con sợ bị ông nội biết được sao? Má Quế, còn mau lấy nước mật ong lại đây cho tiểu thư.” Nhị phu nhân cũng là đau đầu với đau lòng.

   “Con cần! Các người đều khi dễ con, đừng gả con cho cái loại này cặn bã kia!” Quan Chi Quất hỗn loạn ba phần vì men say nhưng bảy phần là vì phẫn nộ khóc lóc om sòm, trong căn phòng này người khác dám mắng, duy chỉ có Niên Nhược Nhược từ quen bị đầu mà bắt nạt, lập tức mũi nhọn lại chỉ đến hướng : “Niên Nhược Nhược! Cái đồ tiểu hồ ly tinh, tôi có chỗ nào kém hơn chứ? Vì sao học trưởng Vũ Phong lại thích thích tôi? ràng biết lên giường với Nhị ca, nhưng cho đến bây giờ sao vẫn còn nhớ thương ? Vì sao? Vì sao ai cũng đều phải khi dễ tôi? Rốt cuộc tôi làm sai chỗ nào?”
   Last edited by a moderator: 1/8/14

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 8
   Edit: Bắp Luộc
   Beta: SongNhi

   Niên Nhược Nhược bị mắng trận té tát như vậy mặt cũng trở nên trắng bệch, ngay cả cơm cũng dám ăn, chậm rãi buông chiếc đũa xuống.
   “Mau ăn hết cơm .” bên Quan Chi Nghiên thấy vậy liền thay gắp miếng thịt bò bên quan sát ăn.
   bàn cơm khí ngượng ngùng, Niên Nhược Nhược cứng hết cả da đầu, vùi đầu mãnh liệt xúc cơm trong bát, nếu vất vả ăn xong cũng có gì khác biệt, Quan Chi Nghiên lại cầm lấy thìa thay múc nửa chén canh hải sản muốn uống uống, Quan Chi Quất đem màn này thu vào trong mắt, đột nhiên bi thương từ giữa đến.
   “Nhị ca, bất công!” Giận giữ của nổi lên, hô to gọi chỉ trích : “ cũng chỉ có đau lòng cho ấy thôi, em mới là em cảu mà! vì sao lại kém quan tâm em như vậy?”
   Quan Chi Nghiên để ý đến , sau khi tận mắt thấy Niên Nhược Nhược đem canh uống hết, lúc này mới nhàn nhạt : “Chi Quất, vốn ta còn muốn vì hôn của em với Uông gia tìm ông nội đàm phán, ít nhất có thể đem hôn này kéo dài chút, bất quá nhìn con người em như bây giờ, hôn này có gì phải thảo luận thêm nữa, thẳng xuống dưới quên kế hoạch này .”
   “Vì sao?” Quan Chi Quất khiếp sợ thôi, hoàn toàn ngây dại.
   “Em ở nhà mẹ dẻ lại học được chút phép tắc nào, vậy hãy đến nhà chồng mà học .” xong liền đứng dậy, kéo người trẻ tuổi cũng giật mình là Nhược Nhược lên lầu.
   “Nhị ca, Nhị ca, em muốn cùng Uông Thiếu Vũ kết hôn, em muốn...... Oa......”
   Quan Chi Nghiên mắt điếc tai ngơ, cũng cho Niên Nhược Nhược quay đầu, thượng lầu 4, bọn họ đến thư phòng chuyên chú làm việc của mình, người xem tài liệu, còn người làm bài tập, đúng 10 giờ, rửa mặt sau đó lên giường ngủ.
   Quan Chi Nghiên tựa vào gối lông chim, bàn tay to còn quên vỗ vỗ vị trí bên cạnh, ý bảo Nhược Nhược còn thắt cái nút cuối cùng lại nhanh chút lên.
   “A Nghiên......” ngoan ngoãn trèo lên giường, cũng bằng lòng nằm bên cạnh , môi đỏ mọng khẽ nhếch, giọng gọi tên .
   nhìn chăm chú , ánh mắt nhu hòa, “Có chuyện gì cứ .”
   “Cái người tên Uông gì đó, giống như là người tốt nha!” Báo chí từng đăng rất nhiều lần, cái người tên Uông Thiếu Vũ kia tàng trữ ma túy, tìm đến làng chơi, cấu kết với vô số ngôi sao...... Người đàn ông nhự vậy, làm sao có thể gả Quan Chi Quất qua để mà chịu tội được chứ?
   biết.”
   “Hả?” khẽ nhếch cái miệng nhắn, ngạc nhiên trừng , “Vậy mà còn muốn mang Chi Quất gả sao?”
   “Nếu nó nếm trải điều đáng tiếc này mãi mãi nó cũng học được ngoan ngoãn.”
   Hả? đúng là nhẫn tâm mà! Niên Nhược Nhược lòng có nhiều sợ hãi nghĩ, may mắn thay người đàn ông này lại coi như mềm lòng đối với , bằng còn biết được sớm bị bán nơi nào sống bằng chết.
   “Nhưng là......” đành lòng, còn muốn tốt cho Quan Chi Quất.
   “Em ngủ sao?”
   “Dạ, cũng được.”
   “Vậy cho ta đứa con nối dõi .”
   Này người đàn ông đối với thời kỳ sinh lý của đều dự tính trong lòng bàn tay, nếu phải mấy ngày nay là thời kỳ an toàn cũng có biện pháp an toàn, bởi vì chính là người tri kỷ và đáng tin cậy như vậy, cho nên trong hai năm này đều làm ra loại chuyện ngoài ý muốn khiến cho có cục cưng.
   “Sinh cho đứa con ngoan ngoãn, đầu óc có ngốc nghếch chút cũng vấn đề gì.”
   “Vì sao?” tò mò hỏi.
   “Bởi vì có mẹ như thế này tất có con như vậy thôi.” mặt nghiêm túc .
   là xấu mà!” Niên Nhược Nhược lại 囧 vừa giận, nhằm về phía trước mà lên nắm nắm đấm bé của mình đấm .
   cười to mặc cho đấm vài cái mới kéo vào trước ngực, gắt gao ôm thân thể ôn hương nhuyễn ngọc mềm mại vào lòng, thở sâu, hơi thở chỗ nào cũng đều là hương vị thơm mát của , thế này mới vừa lòng, lời giao đãi: “Em cũng ngoan ngoãn chút , sắp tới rất bận, rảnh để ý chăm sóc em, làm cho ít chuốc lấy phiền toái.”
   “Em nào có ngoan......” bĩu môi, tay bé xoa gương mặt tuấn tú của , bàn tay non mềm bị vuốt ve lên 頜 頜 xuống mới sinh ra ngượng ngùng có cảm giác vừa tê lại vừa ngứa.
   cho phép em để ý đến cái tên học trưởng nào đó kia.” nghĩ đến vị Vũ Phong học trưởng mà Quan Chi Quất qua.
   “Người của Vũ Phong học trưởng tốt lắm.”
   “Chỉ có tốt thôi đúng ?” Ánh mắt trở nên hung ác, phảng phất chỉ cần dám tốt, lập tức trở nên khó coi.
   “Ha ha......” cười rộ lên, môi đỏ mọng cong lên, bộ dáng mặt mày hớn hở đặc biệt động lòng người.
   Từ khi bọn họ trải qua việc bỏ trốn cùng nhau, Niên Nhược Nhược liền cảm thấy chính mình càng ngày càng sợ , , có lẽ...... Vẫn là có điểm sợ, nhưng “Sợ” là cái gì chứ?
   đối của “Sợ”, có thể chính là bởi vì thích, , tôn trọng, kính sợ, cảm kích cùng nhân nhượngv.v… trong lòng chứa nhiều cảm giác sinh sôi như vậy tạo ra loại tình cảm.
   Nếu như đối với có cảm tình, mới cần phải sợ , bất quá chỉ là nữ nhân bình thường mà thôi, giữa cuộc sống của có thể sợ người, nhưng hơn hết biết người này bảo vệ chính bản thân , trong lòng liền cảm thấy ấm áp, nếu có được người như vậy, cũng cuộc sống đơn và lạnh lẽo.
   Những điều này bởi vì nghĩ thông suốt, cho nên cả người liền cởi mở trong sáng, khiến càng cười càng trở nên xán lạn, dung mạo cong cong, làm cho người ta động lòng nên lời.
   “Còn điều này nữa ở trường học được gần gũi nhiều với bạn học cùng lớp.” Con ngươi đen rạng rỡ nhìn khuôn mặt nhắn xinh đẹp của , bàn tay to thương nhéo nhéo cái mũi nhắn đáng của , xoa đôi gò má bóng loáng,cuối cùng tiến tới vuốt ve đôi môi hoa đào.
   Sao có thể như vậy chứ? Chẳng lẽ cùng bạn học quan hệ bình thường cũng được sao? Vừa định kháng nghị, ngón tay thon dài của liền tiến vào trong miệng , trêu đùa cái lưỡi hồng nhạt thơm tho giống như chim non của , cảm giác mềm mại ướt át khi sờ vào lướt qua làm hướng vào trong lòng , khiến cho liên tưởng đến chỗ khác của thân thể , cũng là ẩm ướt mê người giống như vậy, thân hình lập tức xiết chặt.
   “Đừng......” thể chọn lựa, cái miệng nhắn, hàm răng tuyết trắng lại nỡ cắn đau , nước bọt theo khóe miệng tuôn ra, hạ thân ẩm ướt 頜 頜.
   Trong lòng ngứa, xoay người ngăn chận , vật nam tính nóng bỏng ở hạ thể dường như sưng đứng lên, cách quần lót mỏng manh của cứng rắn cứng rắn cọ xát.
   “Hừ......” chất lỏng sền sệt nhanh chóng làm ướt đẫm quần lót , Niên Nhược Nhược ưm tiếng, thẹn thùng đem mặt vùi vào xương bả vai .
   “Đều làm nhiều lần như vậy! Còn thẹn thùng như vậy.” cười , ngón tay cách quần lót vuốt ve, bộ dáng của như làn nước, bị vật nam tình của khiến cho càng ngày càng ẩm ướt, rất nhanh mật dịch tràn ra thành hoạ.
   “Ô...... cần......” Đôi mắt mang tầng sương mờ còn ngón tay gắt gao bám vào đầu vai , Niên Nhược Nhược đều bị trêu đùa đến cả người vô lực, phát ra tiếng rên rỉ tinh tế, muốn khép hai chân lại, ngược lại bị kéo càng rộng ra.
   bé con này...... Càng lúc càng mẫn cảm.” Tiếng rên rỉ ngọt mềm tê dại đến thấu xương, làm cho hô hấp càng dày đặc đứng lên, trút bỏ quần áo của hai người bọn họ, đem thân hình xinh của xoay lại đặt dưới thân, bàn tay to nắm giữ mắt cá chân mắt cá chân, ở giữa chân ngọc xinh đẹp kia cúi đầu hôn môi , cũng chậm rãi đem ngón chân khéo léo ngậm trong miệng hút.
   “A......” bất an gắng gượng đứng dậy, miệng lưỡi của dần dần lên, hôn lên cẳng chân bóng loáng, rồi đến bắp đùi non mịn trắng như tuyết, vòng eo tinh tế, thẳng đến bộ ngực sữa no đủ...... khoái cảm khác thường ở bụng dưới chồng chất trong tĩnh lặng.
   đem đầu vú hồng nhạt ngậm trong miệng hút mạnh, đầu lưỡi linh hoạt liếm láp trêu đùa, dưới bàn tay xoa nắn của cơ hồ đôi vú tròn trĩnh của gần như biến thành nõn nà.
   Nâng khuôn mặt nhắn diễm hồng kia lên, đầu lưỡi bá đạo mạnh mẽ hôn trụ , nam căn cứng rắn nóng như lửa chận rãi mà hữu lực tiến vào thân thể của , vào liền nặng nề mà va vào , mỗi lần đâm vào như vậy khiến cho cả người run run.
   “Hừ......” tất cả vui thích đều như nổ tung ra lúc tiến vào, bất quá mới tiến vào, liền nhịn được co rút lại, ngón tay mảnh khảnh phấn nộn dùng sức nắm lấy vai và lưng , rơi sâu vào trong cơ thể với cơ bắp săn chắc.
   bên hôn , gián tiếp đoạt lấy cánh môi mềm mại, dùng lưỡi mút lưỡi , lại lướt qua từng cái răng trong khoang miệng, bên lại mãnh liệt cấp tốc đâm sâu vào, bàn tay to mơn trớn hình dạng dưới thân thân thể tinh tế tỉ mỉ trắng như tuyết, đem bé con ép buộc đến mức phải nức nở cầu xin, cầu xin chậm chút.
   Cuối cùng xem đến ánh mắt tan rã của , cái miệng nhắn khẽ nhếch lên, trong lòng chịu nổi bộ dạng yếu đuối này, mới hung hăng rút ra đâm vào hơn mười lần, rồi gắt gao ôm , trong cơ thể ngừng bộc phát.
   hồi lâu, Niên Nhược Nhược mới từ cao trào dần tỉnh lại, cánh tay nhàng mà vòng qua người ôm thắt lưng rắn chắc của .
   phiền lụy sao? Có phải em muốn thêm lần nữa ?” Quan Chi Nghiên cười , kéo bên chăn mỏng bị đá ra che lại thân thể dây dưa qua lại của hai người.
   “Người ta mệt mỏi quá mệt mỏi quá a!”
   “Vậy mau ngủ , ngày mai đưa em đến trường học.”
   “Dạ......”
   Qua vài phút, “A Nghiên......”
   “Hả?”
   “Việc ấy, cái chuyện của Chi Quất có thể hay ......”
   “Em còn có thể lo lắng chuyện khác sao? Xem ra còn ra sức đủ.”
   “Nào có nha, ......”
   như thế nào?”
   “Rất lợi hại a!” xấu hổ đem mặt vùi vào trong chăn, chán ghét cái con người này, nhất định ép phải ra miệng!
   vừa lòng, lời này hiển nhiên có thể làm thỏa mãn tâm lý nam giới, cắn cắn lỗ tai nhắn của , lời như dặn dò: “Chuyện của Chi Quất em cần bận tâm, ngoan ngoãn học.” bé con chậm hiểu này hẳn là biết làm như vậy là vì cái gì sao?
   Quan Chi quất từ khi dễ , ngày xưa chỉ cần có gì quá đáng, dù vậy cũng chỉ nhắm con mắt mở con mắt mà cho qua, nhưng có khi nhìn nổi nữa cũng lén răn dạy em đôi ba câu, nào có ai biết đứa em này càng lớn lại càng đạo lý, nếu lại quản, ai mà biết nó có hay càng được voi đòi tiên chứ?
   “Nhưng là......”
   Bưởi!!! thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 8

   Edit: Bắp Luộc

   Beta: SongNhi

   Gặp bé con Nhược Nhược còn giãy dụa nghĩ thay người khác cầu tình, dường như trong lòng Quan Chi Nghiên nôn nóng, tính nhẫn nại bị làm cho hao mòn hầu như là nhẫn nại được nữa, tức giận hù dọa : “Em còn dám xen vào chuyện này, tìm người so với tên họ Uông kia càng ra gì hơn mang em làm lễ vật mà gả đó!”

   Trong phòng bỗng chốc im lặng, lại qua vài phút, “ vừa rồi cái gì...... , tàn nhẫn...... Lại còn muốn đem em đưa cho người khác!” phản ứng mới tới được Niên Nhược Nhược ủy khuất lấy chân đá .

   “Đứa ngu ngốc!” buồn cười, xoay người phủ thân mình bé bỏng, bá đạo hôn trụ .

   Đêm còn dài mà, bé con còn có tinh thần như vậy, vậy tiếp tục làm việc mới có thể sinh đứa , chuyện này cũng tồi chút nào......

   Khu nhà Quan gia cao cấp nằm sâu bên trong, có tòa nhà Trung Quốc cổ đại với gian nhà rộng lớn toát lên vẻ đặc sắc vốn có, tường đỏ bốn phía cao cùng lắm là hai mét, vươn ra bên ngoài là những cây thân leo hình thoi màu lục sắc vẽ nên vài bông hoa trong trung, vòng vòng ôm trọn hơn mười m² sân nhà , hai cánh cửa lớn khép nửa, loáng thoáng có thể thấy được bên trong có vài cây cổ thụ đó là cây hoa quế.

   Cửa sổ hẹp, mái hiên cong xuống, trong viện trồng nhiều loài cây biết tên, màu xanh tràn ngập, trong vườn hoa có loại hoa nổi tiếng đắt tiền chính là nhụy cánh hoa hồng trắng rồng nhả ngọc hợp với cánh hoa lan xinh đẹp vô ngần; tiếp theo cây Nho đặt bên cạnh bàn đá cùng ghế đá mục đích để tiếp khách, đặt ở bàn nước sơn màu hồng là màu xanh của chung trà còn bốc khói nghi ngút.

   Chim hót chiêm chiếp, lão thái gia chính là lấy bộ dáng cho chim ăn nắm chiếc bát màu đen cho thức ăn vào trong cái lồng kim cương nhốt chim vũ, hai gã hạ nhân giữ vững hơi thở tập trung tinh thần đứng ở dưới hành lang, lo sợ tiếng hít thở quá lớn có thể quấy rầy đến thanh cao của lão gia.

   “Lão gia.” Lô quản gia cung kính từ bên ngoài tiến vào.

   trở lại rồi à?” Lão thái gia đưa cái bát cho chim ăn cầm tay cho hạ nhân.

   “Dạ phải.”

   “Cái đồ ranh con kia nay nó làm loạn đến mức như thế nào rồi?”

   “Cùng với tiên đoán của ngài cũng có khác biệt lắm, buổi sáng hôm nay'Gia Tượng'triệu tập họp cổ đông, lần này xem ra Đường thiếu gia là muốn dồn 'Gia Tượng'tình thế bắt buộc, hơn nữa trong tay cũng nắm 32% cổ phần công ty, hơn lão gia 3% mười còn chiếm đa số, hẳn là xem như cổ đông lớn nhất ; Mặt khác còn có ba vị cổ đông khác có cổ phần tổng cộng chiếm 38%.” Lô quản gia kỹ càng tỉ mỉ bẩm báo tình thế phát triển, mặt lại lộ ra vẻ mặt khó hiểu: “Có điều là, kết quả cuộc họp quả vượt ra ngoài dự kiến của mọi người nhiều lắm.”

   “Ừ, tiếp tục .” Lão thái gia lững thững đến ghế đá ngồi xuống, nâng chung trà lên bát.

   “Kỳ lạ ở chỗ là ba vị cổ đông kia ra mắt lần cũng có, chỉ ủy thác cho luật sư đại diện tham dự, càng kỳ lạ là bọn họ lấy danh nghĩa có cổ phần trong công ty, lại công bố toàn bộ cổ phần đều chuyển nhượng cho Nghiên thiếu gia.”

   “Ha ha, như thế có ý tứ.” Lão thái gia uống ngụm trà, ý bảo Lô quản gia cũng ngồi xuống, mạch máu nổi lên tang thương nhưng mặt lại lộ ra hứng thú mười phần.

   “Tin tức truyền ra, mọi người đều cảm thấy kỳ lạ, Nghiên thiếu gia duy trì chống đỡ cho Nhị lão gia, ngược lại còn ra sức gạt ba vị cổ đông khác thu mua lại cổ phần của công ty, rốt cuộc là có mục đích gì?”

   “Chuyện này đơn giản mà, A Nghiên muốn thắng Chi Đường, thắng được cách đường hoàng đẹp mắt, nó mượn dùng đến nhân lực của Quan gia, Chi Đường lớn tiếng hù doạ người, nó lại nghĩ họa đến trước mắt mà chậm rãi đến từ phía sau, cuối cùng ung dung mưu tính kế hay.”

   “Dạ phải, ngài phân tích sâu sắc.”

   “Như vậy chủ tịch mới của 'Gia Tượng', từ hôm nay trở chính là A Nghiên......” Có thể trong thời gian ngắn ngủi ba ngày kia thu phục được ba vị cổ đông nọ, làm cho bọn họ chuyển nhượng cổ phần công ty, người bình thường làm sao có thể làm ra tình như vậy?

   ai biết sử dụng ra thủ đoạn gì, ba vị cổ đông kia giàu có cũng phú quý, lúc trước cùng Quan gia hợp tác thành lập 'Gia Tượng', cho đến ngày hôm nay trải qua hơn mười năm, đối với công ty cảm tình thâm hậu, hơn nữa nhiều năm qua dựa vào 'Gia Tượng'buôn bán lời rất nhiều, rất nhiều tiền, ai mà chịu đem cái cây hái ra tiền này đưa qua tay người khác chứ? Hơn nữa nếu là thu mua, phải nên vận dụng nhiều người tâm huyết thay phiên nhau mà thuyết phục họ, lại phải tiêu phì ngân phiếu với con số vô cùng lớn mới có thể hi vọng thành công?

   Nhưng Quan Chi Nghiên liền làm được, nhưng là tài năng ở chỗ có thể trong vòng bốn mươi tám giờ bên trong gom góp được tài chính khổng lồ như vậy, hành động này liền đủ để làm người ta nhìn với cặp mắt khác xưa.

   Lần này Quan Chi Đường dẫn đầu công ty làm ra cuộc đấu tranh nội bộ, lão thái gia áp chế tin cá nhân lại tìm ba vị cổ đông kia mời rượu để giao thiệp, nhưng mấy vị này lại hành động nhất trí duy trì cho xong việc trước đây hề làm việc chung với Quan Chi Nghiên, là làm cho người khác kinh ngạc thôi.

   “Tiểu tử này quả nhiên là thâm sâu, thiếu chút nữa ngay cả ta đây thức người nào tỉnh bằng chính là lão nhân gia ta đều bị lừa gạt.” Lão thái gia mặt biểu cảm là sung sướng, cười : “Lão Nhị kia bên trong có vài đứa con, xem ra cũng chỉ có đứa trẻ là thể khinh thường, còn mấy đứa khác...... Ai, cần đề cập tới cũng được.”

   “Đúng vậy, lão gia, vị Nghiên thiếu gia này của chúng ta nhất định là nhân tài bày mưu nghĩ kế, suy nghĩ lại tinh tế kính đáo giống các vị thiếu gia khác.”

   có cách nào khác a! Ai kêu bọn chúng đều sinh ra trong nhà phú quý này làm gì? Nhất định phải tranh giành, phải cướp đoạt, phải có mưu kế cùng hết sức tính toán mới có đủ bản lĩnh bảo vệ gia nghiệp tổ tiên để lại. Bên ngoài mọi người ' ai giàu ba họ'câu này vô nghĩa, cũng nghĩ xem Quan gia là trò cười, ta là già , bao giờ có thể tiếp tục gánh vác được nữa, tương lai Quan gia thế nào, còn phải phụ thuộc vào bọn họ.”

   “Nhị lão gia bên kia bị chèn ép lâu lắm rồi, vất vả mới đảo ngược được tình thế, khẳng định thừa thắng xông lên, ngài chẳng lẽ lo lắng Nghiên thiếu gia cậu ấy......” đem Quan gia khuấy động đến long trời lở đất sao? Ngay cả người trung thành và tận tâm nhưng Lô quản gia khỏi dâng lên trận lo lắng.

   cần lo lắng, phải còn có nhược điểm ở Quan gia sao? Huống chi đúa kia cũng phải là người có chừng mực.” Đứa bé mồ côi tên Niên Nhược Nhược cho lão thái gia ấn tượng sâu đậm, năm đó nghe được lời giới thiệu của vui vẻ rất lâu, nghĩ tới tự nhiên có hứng thú với bé con, thế nhưng bé ấy lại có thể chặt chẽ mang A Nghiên buộc chặt như vậy.

   “Đường thiếu gia lần này tấn công rất mãnh liệt, thiếu cảnh giác quá mức mới có thể thua ván, đả kích phải nhận sợ là , ngài lo lắng sao?”

   dễ dàng bại là bại được, đứa này rất giống ta.” Lão thái gia thở dài sâu, đứng lên, đến đầu cành đám cây mình khởi điểm lay nhụy hoa như hạt gạo lớn chính là cây hoa quế trồng phía trước, cúi đầu nhìn sắc xanh biếc của lá cây, hoa vàng óng ánh, lâu mở miệng.

   Lô quản gia nhìn chủ tử vẫn như cũ thân thể cường tráng bóng lưng cao ngất, trong mắt đột nhiên dâng lên trận chua xót, ai có thể nghĩ đến lão gia bị bệnh lâu ngày quấy nhiễu thân thể nhiều năm, lại dựa vào nghị lực hơn người, chỉ có cứng cỏi sống, lại thêm như cũ mang thương trường cùng giang hồ khuấy đảo làm nức tiếng xa gần.

   Bên dưới con cháu nhiều, có người phóng đãng chính là bất tài, cũng có người vươn lên ham học hỏi là người con có hiếu, người cháu có tài.

   Đường thiếu gia tính cách bản tính giống như chừng lão thái gia; Nghiên thiếu gia là làm lão thái gia nhìn với cặp mắt khác xưa. Biểu thiếu gia giống như cũng phải là hạng người hời hợt. Nhưng lão thái gia lại an tâm, thậm chí lúc đầu đến vẫn còn là cậu ấm cựa kỳ hiếu thắng.

   Theo năm tháng qua , làm mưa làm gió từng là ông chủ thế hệ xí nghiệp giờ cũng đến lúc già , ông lãng phí tâm huyết cả đời sáng tạo ra gia nghiệp, đế quốc, đến tột cùng đem cho ai tiếp nhận, mới phụ cả đời dạy dỗ?

   Ngày hội đoàn viên chính là Trung thu sắp đến, cành hoa quế cũng nhanh nở rộ cách mạnh mẽ, nhưng ở bên trong nhà Quan gia, bởi vì hai phương thế lực xung đột, vầng trăng kia mỗi lúc tròn lại càng tỏa bóng sáng tỏ, giống như bị quên lãng hoàn toàn.

   Mà thương chiến, mới vừa bắt đầu.
   Last edited by a moderator: 1/8/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :