1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cưng Chiều Vương Phi Chí Tôn - Mộc Âm Vũ (107c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   [​IMG]

   Thể Loại: Xuyên , sủng văn

   Editor: MiuLinh, Cẩm Băng Đơn

   Poster: Riijo

   Nội dung giới thiệu:

   Nguyên văn Vs , sủng văn
   Nguồn eBook: cungquanghang.com
   Làm eBook: Minhcho

   Nàng, là đặc công ở đại, xuyên đến Lăng Nguyệt Quốc có tồn tại trong lịch sử, trở thành thiên kim tiểu thư Tả Thừa Tướng.Người đời chỉ biết nàng là xấu nữ chứ biết nàng chính là Lưu Ly công tử thần bí giang hồ, cũng là sư phụ của Vân Mặc thần y vang danh thiên hạ, nàng muốn người biết mình mạnh mẽ. Mãi đến khi gặp , tình của nàng mới bắt đầu.

   , là Vương gia Lăng Nguyệt quốc, Luôn mang vẻ mặt lạnh lùng gặp người, cũng gần nữ sắc, Bởi vì hoàng huynh hạ thánh chỉ muốn thú nữ nhi Tả Thừa Tướng làm vợ. Từ đó con đường sủng thê của chính thức bắt đầu.

   Nam cường nữ cường, ngược, chút cũng ngược, Tiểu Tam gì gì đó đều là vật hi sinh

   Tình cảnh :

   "Ngươi là người nào?" Tiếng gầm giận dữ truyền vào trong lỗ tai.

   " ra thân phận, tha cho ngươi con đường sống." Giọng lạnh lùng cuồng vọng lại truyền đến.

   "Ta? Ta là người như thế nào ngươi biết sao? Hắc y nhân a, nhìn ra sao?" Hắc y nữ tử vô tội đáp trả.

   Tình cảnh hai:

   "Đây là sư phụ của ngươi?" Nam tử thể tin chỉ vào nữ tử tuyệt mỹ hỏi.

   "Đúng vậy, nàng y độc song tuyệt, ta tối đa chỉ học được của nàng sáu phần."

   "Nhưng mà nàng so với ngươi còn trẻ hơn." Nam tử phát điên .

   "Tuổi tác là vấn đề sao? Đây là vấn đề về chỉ số thông minh, bản tiểu thư thông minh cơ trí, chỉ số thông minh siêu cao, ngươi có thể so sánh sao?" Tuyệt mỹ nữ tử sâu xa .

   "Ngươi .. . ." nam tử nổi giận, ra lời.

   "Ngươi cái gì mà ngươi? Bản tiểu thư có thù tất báo, đắc tội với ta ta nguyền rủa hoa cúc của ngươi tự động nổ tung, hơn nữa hoa cúc của ngươi còn mọc ở phía trước."

   Tình cảnh ba:

   Đầy đất huyết tinh, huyết nhục mơ hồ, vô cùng thê thảm.

   "Oa, khá a..., hình như đất là Mạn Châu Sa Hoa, thực tráng lệ." Nữ tử hưng phấn chỉ vào huyết tinh mặt đất .

   Mọi người chỉ cảm thấy khóe miệng giật giật, quân địch đến xin hàng rùng mình, dùng ánh mắt cực kỳ sợ hãi nhìn nữ tử, nữ nhân này, là đáng sợ.

   Nữ tử bĩu môi chớp chớp đôi mắt vô tội nhìn người nam tử bên người : "Sao bọn họ lại có vẻ mặt này? Chẳng lẽ thấy rất đẹp mắt sao?"

   Nam tử vẻ mặt cưng chìu: " có, rất đẹp mắt, bọn chỉ là quá mức thích nên nhìn đến ngây người thôi."

   "Như vậy à? sau này thiếp muốn tạo ra nhiều hơn những cảnh như thế này cho bọn thưởng thức."

   Trong lòng mọi người hô to cứu mạng a, nữ tử này so với ác ma còn khủng bố hơn.

   Tình cảnh bốn:

   "Vũ, thiếp mệt mỏi."

   "Tới, vi phu giúp nương tử mát xa."

   "Thiếp đói bụng."

   "Vi phu thay nương tử xuống bếp."

   "Vương gia, hoàng thượng triệu kiến vương phi." hạ nhân sợ hãi .

   "Thiếp mệt nhọc." Nữ tử bày ra vẻ mặt điềm đạm đáng .

   " với hoàng thượng, vương phi mệt nhọc, nếu muốn thấy nàng chờ nàng tỉnh lại, sau đó tự mình tới."

   Hạ nhân chỉ cảm thấy ở ngổn ngang trong gió, Vương gia, người sủng vương phi như vậy à? Người kia chính là hoàng thượng a!
   tart_trung, Kỷ Tuyếtminmin1009 thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1: Chuẩn bị rời đảo
   Tịnh Đảo, hoa lài nở rộ, mùi hương thơm ngát thanh nhã trôi nổi trong khí, thấm vào lòng người. Nước suối ào ạt chảy theo dòng, đập vào đá tạo nên loại thanh du dương, rất dễ nghe.

   Dưới tàng cây hoa Lài, nữ tử tuyệt sắc mặc xiêm y màu lam nhạt lẳng lặng nhìn về phía cách đó xa. Hai mắt nàng cơ trí linh hoạt, người tản mát ra khí chất lười biếng mê người, trong veo và lạnh lùng đồng thời cùng thể người nàng, khiến cho người khó lòng đoán được. Môi đào của nàng hơi cong lên, từng mảng cánh hoa lài rơi xuống, hoa rơi rực rỡ, khiến người nhìn thấy đành lòng phá hoại cảnh tượng đẹp đẽ này.

   Mà cách đó xa là người mặc bạch y, cũng là nữ tử xinh đẹp, nhưng nếu so với nữ nhân áo lam lại là kém hơn chút. Tay nàng cầm trường kiếm vũ động thân hình, người dần dần ra tầng ánh sáng trắng mỏng manh, tâm trí của nàng có chút kích động, cũng sắp đột phá được tầng thứ sáu của "Điệp Vũ Mạn Tuyết" rồi.

   Bỗng nhiên trong cơ thể có dòng khí nghịch chuyển, bạch y nữ tử cảm thấy ổn, trán đổ ra tầng mồ hôi, đây là tượng sắp Tẩu Hỏa Nhập Ma.

   Nữ nhân áo Lam phát nàng đúng, mặt biến sắc, thầm nghĩ tốt, vội vàng bày ra "Nghịch Phượng cầm", xoay người ngồi xuống khiến những đóa hoa ở phía sau bay lên, trông là lộng lẫy.

   Từng ngón tay ngọc khiêu khích dây đàn, lập tức khúc Diệu lọt vào tai, dư còn văng vẳng bên tai, tâm trí bạch y nữ tử dần dần bình phục, dòng khí cũng thuận lợi chảy xuống. Nàng đem sức lực người tập trung vào trường kiếm trong tay, thân thể bay lên , cầm kiếm hướng về phía suối nước nhàng vung lên, suối nước liền phun trào, đợt tiếp theo đợt vươn dài đến nơi xa, bọt nước văng tung toé khắp nơi.

   Bạch y nữ tử kích động, hưng phấn chạy về phía nữ nhân áo lam, ôm cổ nàng, giọng che dấu được vui sướng: "Ly Yên, cám ơn muội, rốt cục tỷ cũng đột phá được tầng thứ sáu, chúng ta có thể rời đảo rồi."

   Mộc Ly Yên cười : "Đúng vậy a, sư tỷ, chúng ta nhanh tìm sư phụ !"

   Nữ nhân áo lam đó là Mộc Ly Yên, Nữ nhi tả tướng Mộc Lâu Thư của Lăng Nguyệt quốc . Mà bạch y nữ tử kia chính là Lạc Y Cầm, nguyên danh Cung Y Cầm, là tiểu công chúa của Cung Dương Quốc.

   Nàng thông minh xinh đẹp nên vô cùng được sủng ái, cũng bởi vì vậy mà bị người ghen ghét, tỷ tỷ của nàng là Cung Y Lan hãm hại thái tử Cung Y Lâm, phụ trợ nhị hoàng huynh Cung Y Tuyền lên ngôi hoàng đế, liền xúi giục Cung Y Tuyền động tay với thánh chỉ của tiên hoàng đuổi cùng giết tận Cung Y Cầm, trong lúc nàng hấp hối gặp được thiên hạ đệ nhất võ công Thiên Cư Lão Nhân,ông liền thu nàng làm đồ đệ dạy nàng võ công. Vì "Cung" là họ hoàng tộc của Cung Dương Quốc, cho nên nàng đổi theo họ của sư phụ, liền có cái tên Lạc Y Cầm này.

   Mộc Ly Yên vốn là đặc công thế kỷ 21, sau khi rời khỏi tổ chức liền bị đuổi giết, nàng có người bằng hữu thân như tỷ muội—— Thượng Quan Thi Vũ. Thượng Quan Thi Vũ cùng Mộc Ly Yên đều là đặc công, nàng vì để cho Mộc Ly Yên chạy trốn tiếc lấy tánh mạng của mình ra ngăn cản kẻ địch. Khi Mộc Ly Yên tận mắt nhìn thấy Thượng Quan Thi Vũ chết ở trước mặt mình, lòng nàng đau như bị xé nát. Vốn dĩ có thể chạy trốn nhưng nàng lại trở về, nàng đem đau lòng, phẫn nộ hóa thành sức mạnh giết tất cả người đuổi giết các nàng, sau đó liền tự sát.

   Sau khi xuyên Mộc Ly Yên nằm trong bụng Dung Thiến- thê tử của tả tướng Lăng Nguyệt quốc -Mộc Lâu Thư , ngoài ra Tả tể tướng còn có nhi tử cùng nữ nhi, tên là Mộc Hi Ngôn và mộc Vi Ngưng, tại là tỷ tỷ cùng Nhị ca của Mộc Ly Yên, cả nhà Mộc Lâu Thư đối với Mộc Ly Yên vô cùng thương , làm cho Mộc Ly Yên cảm nhận được tình thân ấm áp.

   Cho đến khi Mộc Ly Yên mười tuổi gặp được Thiên Cư Lão Nhân vang danh thiên hạ, lúc đó Lạc Y Cầm cũng vừa trở thành đồ đệ của Thiên Cư Lão Nhân, Thiên Cư Lão Nhân nàng là "dị thế chi nhân bí mật", lại gân cốt nàng rất tốt, thiên phú hơn người, nếu như theo học nghệ, về sau chắc chắc có thành tựu, vì thế nàng liền theo lão đến Tịnh Đảo. Lúc Thiên Cư Lão Nhân dạy các nàng võ công phải đột phá được "Điệp Vũ Mạn Tuyết tầng thứ sáu mới được phép rời đảo.

   Mộc Ly Yên dùng thời gian hai năm để đột phá Đệ Lục Trọng, tốc độ này ngay cả Thiên Cư Lão Nhân cũng phải mở rộng tầm mắt. ra Mộc Ly Yên sớm có thể rời đảo về nhà, nhưng nàng lại muốn mạnh hơn nữa mới trở về, với lại nàng cũng muốn rời đảo cùng Lạc Y Cầm.

   Sau bốn năm Mộc Ly Yên luyện đến Tầng thứ tám, mỗi lần lên tầng đều hết sức khó khăn, thời gian cũng lâu hơn chút."Điệp Vũ Mạn Tuyết" là võ công do Thiên cư Lão Nhân tự nghĩ ra, đến tầng sáu liền có thể đánh bại rất nhiều Cao Thủ Võ Lâm, giờ Ly Yên luyện đến tầng thứ 8, địch nhân xứng tầm cũng chỉ có mấy người, ngay cả thiên hạ đệ nhất Thiên Cư Lão Nhân tại cũng mới đến tầng chín. Nếu như luyện đến Tầng mười chính là có đối thủ.

   Mộc Ly Yên còn có tuyệt chiêu hạng nhất —— sát, dùng thanh giết người, bất luận nhạc khí gì đến trong tay nàng đều có thể biến thành hung khí giết người, mảnh lá cây cũng có thể. sát, giết người vô hình, chiêu trí mạng, lưu dấu vết.

   khi hai người Mộc Ly Yên đến tìm thiên cư lão nhân ở trong tửu lâu Lưu Ly say sưa hưởng thụ chân gà hương cay. Bốn năm trước lúc Mộc Ly Yên rời đảo sáng lập ra Tửu Lâu Lưu Ly này, bây giờ thiên hạ ai biết người hiểu. Cửa hàng Lưu Ly cũng là trong những sản nghiệp của nàng. Người ngoài chỉ biết tửu lâu cùng cửa hàng Lưu Ly là sản nghiệp của công tử Lưu Ly, nhưng chưa từng thấy qua diện mạo chân của . Nếu như họ biết được Công tử Lưu Ly làm lũng đoạn toàn bộ nền kinh tế thế giới lại là nữ tử tuyệt sắc chỉ sợ bị hù chết.

   Hai người liếc nhìn nhau, tỏ vẻ vô cùng bất đắc dĩ, sư phụ của các nàng nhìn bộ dạng Tiên Phong Đạo Cốt, nhưng thực tế lại là Lão Ngoan Đồng rất thích chơi đùa.

   Mộc Ly Yên cười tiếng: "Sư phụ, sư tỷ đột phá được tầng thứ sáu rồi."

   Thiên cư lão nhân vừa ăn mỹ thực vừa : "Uhm, sai, tuy thiên phú của Y Cầm so với Ly Yên còn kém, nhưng so với rất nhiều người tệ, các ngươi có thể ra đảo rồi."

   "Nha ~ nha, có thể rời đảo rồi." Mộc Ly Yên hưng phấn mà kêu lên.

   Lạc Y Cầm ở bên chán nản mở miệng:"Ly Yên, phải từ lâu muội sớm ra đảo rồi sao, mà sau khi ra đảo còn thành lập nhiều sản nghiệp tổ chức như vậy."

   "Ha ha, khi đó thể về nhà a, Tịnh đảo xa nhà như vậy, thành lập sản nghiệp tổ chức ở xa muội đều giao cho Nhược Phong Nhược Vũ làm ." Mộc Ly Yên gượng gạo cười.

   Nhược Phong Nhược Vũ là song bào thai, lại là nhi, thiếu chút nữa bị đói chết đường, sau chín tuổi được Mộc Ly Yên cứu, về sau thề sống chết theo nàng.

   Bỗng nhiên nhớ tới chuyện gì, "Đúng rồi Tiểu Cẩn a?"

   "Nó a, còn nghiên cứu độc dược của ngươi a." Thiên cư lão nhân tùy ý trả lời, lực chú ý hoàn toàn đặt thức ăn ngon của lão, trời đất bao la, thức ăn ngon là lớn nhất.

   Sau khi Mộc Ly Yên tiến vào Tịnh đảo nữa năm Mộc Hi Cẩn được sinh ra, lúc tuổi liền bị rắn độc cắn, loại độc này khiến tất cả ngự y đều tay chân luống cuống, chỉ có thể dùng bồ câu đưa tin cho Ly Yên, hi vọng nàng có thể làm cho thiên cư lão nhân cứu , cho nên Thiên cư lão nhân liền dùng khinh công vội vàng đem Mộc Hi Cẩn về tịnh đảo.

   Bởi vì loại rắn độc này hết sức lợi hại, cho nên Mộc Ly Yên chỉ có thể lấy độc trị độc dùng thời gian hai năm để đem thân thể Mộc Hi Cẩn luyện thành bách độc bất xâm. Lúc ở đại Mộc Ly Yên là đặc công, nàng phải đối phó với nhiều mục tiêu với các thân phận khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy nàng học y thuật để phòng thân.

   Hơn nữa ở đây còn được Thiên cư lão nhân dạy bảo, trong vòng năm cả y thuật và độc thuật của nàng đều tuyệt diệu, trình độ còn cao hơn cả Thiên cư lão nhân.

   Do Mộc Hi Cẩn từ tiếp xúc với độc, cho nên lúc Mộc Ly Yên nghiên cứu chế tạo độc dược cảm thấy cực kỳ hứng thú, nay Mộc Hi Cẩn cũng được xem như là tinh thông độc thuật, nhưng so với Vân Mặc thần y vang danh thiên hạ vẫn còn kém rất xa.

   Mộc Ly Yên tìm đến Mộc Hi Cẩn sẵn tiện cho biết chuyện rời đảo, mặc dù từ bốn năm trước Mộc Ly Yên có thể thuận tiện ra vào đảo, nhưng nàng chưa bao giờ đưa Mộc Hi Cẩn ra ngoài, vì nàng sợ Mộc Hi Cẩn xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.

   Mộc Hi Cẩn vốn lòng dạ nghiên cứu độc dược, nhưng nghe tỷ tỷ mình có thể về nhà, liền hưng phấn thôi. Bởi vì từ xa nhà, cho nên giờ phút này khi nghe được trở về tâm tình liền kích động lên.

   Khi ba người rời đảo Mộc Ly Yên tặng cho Thiên cư lão nhân cái lệnh bài, lệnh bài này có thể cho hưởng dụng miễn phí tại sản nghiệp của Ly Yên, thiên cư lão nhân đương nhiên cũng vui vẻ cười ha ha nhận.

   Lúc bọn họ rời đảo, Thiên cư lão nhân cũng có tiễn bọn họ, tuy là ngoài mặt để bụng, nhưng thủy chung ở chung với nhau sáu năm, vẫn thấy buồn.

   Sau khi rời đảo tới nơi hẻo lánh, cảnh vật chung quanh rất đẹp, gió mát thổi, làm cho tinh thần người ta vui vẻ hẳn lên.

   Gió thổi vén lên khăn che mặt của Mộc Ly Yên, váy dài màu lam nhạt cũng tung bay theo gió, như Cửu Thiên Tiên Nữ thanh lệ thoát tục.

   Mà lúc này Lạc Y Cầm cũng mang theo cái khăn che mặt bạch sắc. Hai người đều mang theo cái khăn che mặt giấu dung nhan tuyệt sắc ,vì các nàng muốn đường trở về bởi vì dung mạo này mà gặp phải chuyện phiền toái.

   Mộc Hi Cẩn nháy đôi mắt to nước mắt rưng rưng, gương mặt phấn nộn đáng làm cho người ta hận thể cắn cái. lôi kéo tay áo Mộc Ly Yên hỏi: "Tỷ tỷ, khi nào chúng ta mới về đến nhà?"

   Trưng ra nụ cười rực rỡ, Mộc Ly Yên đáp: "Chúng ta thêm chút, đến chợ liền mua chiếc xe ngựa để quay về ,được ?"

   "Được!" Mộc Hi Cẩn nhu thuận trả lời.

   Lạc Y Cầm nhìn bộ dạng đáng nhu thuận kia của Mộc Hi Cẩn, khỏi trợn trừng mắt.

   Chỉ có khi đứng trước mặt Mộc Ly Yên mới nhu thuận như vậy, phải biết rằng từ tuổi được Mộc Ly yên nuôi nấng, ít nhiều gì cũng có phần phúc hắc, đối với Lạc Y Cầm cùng thiên cư lão nhân mà chính là tiểu ác ma, bởi vì mỗi lần đều lấy hai người ra thử dược, trái lại lại dám chỉnh tỷ tỷ của mình, nếu mà tỷ tỷ dạy độc thuật phải làm sao bây giờ.

   Lần này rời đảo e rằng có ít người gặp tai họa a!

   Bỗng nhiên, cỗ sát khí dâng lên, nhóm lớn Hắc y nhân xuất tại trước mắt, vây quanh ba người.

   Ly Yên liếc Hắc Y Nhân cái, đám người nhàm chán, chính mình cũng lười cử động, sau đó thưởng thức tóc của bản thân, ưm, hình như dài quá rồi!

   Ngược lại với Ly Yên, nhãn tình Mộc Hi Cẩn sáng lên, có người đưa tới tận cửa cho chính mình thí nghiệm thuốc vậy được lãng phí rồi. Mà Lạc Y Cầm lại lựa chọn lờ , dù sao đối phó những người đó chỉ cần Tiểu Cẩn tung ra chút độc dược là có thể thu phục.

   Hắc y nhân thấy hai nữ nhân để ý đến mình khỏi có chút nổi nóng, nhưng lại bị tên tiểu hài tử kia nhìn chăm chú khiến sợ đến nổi da gà, có cảm giác mình giống như con mồi, trong lòng khỏi thầm mắng, chỉ là tiểu hài tử bốn năm tuổi mà thôi, làm sao lá gan lại như vậy, mình chính là sát thủ a!

   Sau khi an ủi bản thân phen, Hắc y nhân dẫn đầu tàn nhẫn : "Hừ! Ngày này sang năm liền là ngày giỗ của các người."

   "Hắc y đại thúc, lời kịch của ngươi rất cũ a, tỷ tỷ và ta rồi đây là lời kịch kinh điển, quá out , nên đổi mới ." giọng non nớt có ý tốt nhắc nhở .

   Hắc y nhân dẫn đầu bị đả kích, quyết định lời vô nghĩa, căm tức ra lệnh: "Giết" .

   Ly Yên bình tĩnh ngáp cái, trong lòng Mộc Hi Cẩn cũng rộn rạo, hai mắt tỏa sáng, rất nhanh liền có thể biết độc dược mới của tỷ tỷ có tác dụng gì rồi !

   Chương 2: hùng cứu mỹ nhân?
   Lạc Y Cầm vừa định ra tay, nhìn thấy hai nam tử xa lạ đột nhiên xuất hiên, đây là hùng cứu mỹ nhân ?

   Hai nam nhân xa lạ đều mặc đồ đen, kẻ nhìn có chút nho nhã, kẻ còn lại là tiêu sái bất kham, tướng mạo đều là thượng thừa.

   Ly Yên sớm phát giác có người về hướng này, nhưng lại nghĩ bọn người đó lại đến cứu nàng, giúp nàng tiết kiệm ít sức lực: " có người hỗ trợ, chúng ta qua bên kia ăn cái gì ."

   Mộc Hi Cẩn hung hăng trừng mắt liếc hai nam tử xa lại, nghĩ “Chuột Bạch” đưa lên tới miệng mà còn để vuột mất, sau đó buồn bã theo sát Ly Yên, vô cùng thành thạo rời khỏi"Chiến trường", ngồi dưới tàng cây cách đó xa.

   Ly Yên chán nản ngáp cái: "Khi nào bọn họ mới đánh xong a?"

   "Hừ, hai người đáng ghét kia, khiến chúng ta buồn chán đến như vậy, tỷ tỷ, chúng ta chơi trò hai con ong mật ?" Mộc Hi Cẩn nén giận đề nghị .

   Lúc ở Tịnh Đảo Ly Yên dạy mộc hi cẩn ít thứ ở đại, nên bây giờ cũng được xem là nửa người đại.

   Ly Yên miễn cưỡng gật đầu, Vì vậy trong lúc mọi người chém chém giết giết, liền nghe thấy loại thanh ”rất đáng đánh đòn“ cách đó xa.

   "Hai con ong a, bay đến trong bụi hoa a, bay nha, bốp bốp."

   "Bay nha, bốp bốp."

   "Bay nha, ai nha."

   đầu mọi người đồng thời ra ba vạch hắc tuyến, chưa từng thấy qua người nào trong tình cảnh bị đuổi giết còn có thể thoải mái chơi đùa như vậy.

   Hai người xa lạ đột nhiên xuất “cứu” mấy người Ly Yên liếc mắt nhìn nhau, khóe miệng giật giật, bọn rất muốn hỏi, các vị có thể nghĩ đến cảm nhận của chúng ta chút , chúng ta chính là vì cứu các người.

   Lạc Y Cầm nhún vai, từ lâu coi như thấy gì, hai người này luôn luôn thích làm chuyện đả kích người.

   Hai người chơi đùa mệt mỏi liền lấy ra cái hambuger từ trong bọc quần áo rồi chậm rãi nhai nuốt, thuận tiện ngắm nhìn những bóng dáng chém giết hỗn độn ở gần đó. Mặc dù võ công của hai nam tử xa lạ tệ, nhưng mà những tên Hắc y nhân đối địch này những được huấn luyện nghiêm chỉnh mà còn có nhiều người, có sức lực tốt thể chống lại bọn chúng được, mấy vòng xuống, ràng thấy được hai nam tử xa lạ có chút mệt mỏi.

   "Ài, phải chỉ là vài tên Hắc y nhân thôi sao, tại sao giải quyết bọn cũng phải tốn nhiều thởi gian như vậy?" Giọng thanh thúy phát ra so với đả kích người khác còn hơn.

   Nội lực của hai nam tử xa lạ rất tốt, đương nhiên có thể nghe được lời Ly Yên , trong lòng bọn họ gào thét, đại tỷ a, đây phải vài người, đây là mấy chục người a! Bọn bắt đầu có chút hối hận vì xen vào việc của người khác rồi.

   Trong lòng Lạc Y Cầm lại oán thầm, đương nhiên muội dễ dàng rồi, võ công so với hai tên kia cao hơn biết bao nhiêu lần, đây là chưa , mình muội sang chế ra sát, lấy thanh giết người, liền có thể đưa đám người vào chỗ chết, quả thực rất biến thái.

   "Tỷ tỷ, nếu hai người kia xuất thủ đệ sớm dùng độc dược độc chết bọn rồi." Giọng ngây thơ nhưng lại tàn nhẫn vô cùng.

   Lạc Y Cầm khẽ rùng mình cái, thiếu chút nữa quên tên tiểu ác ma này.

   Tại sao là tiểu ác ma ư?

   Ngươi có gặp qua kẻ nào mới ba tuổi lấy độc thay cơm ăn chưa? Ngươi có gặp qua hài tử nào mới bốn tuổi nhìn thấy thi thể bị Ngũ Mã Phân Thây còn có thể thờ ơ chưa? Mà thi thể bị Ngũ Mã Phân Thây kia chính là do tay tạo thành.

   giờ Mộc Hi Cẩn năm tuổi, e rằng chỗ đáng sợ so với trước kia còn nhiều hơn.

   Hai nam tử xa lạ mơ hồ có chút xu hướng bại trận, Ly Yên thầm bắn ra ngân châm về phía Hắc y nhân. Hắc y nhân chỉ cảm thấy người bắt đầu có chút vô lực, hai nam tử xa lạ phát ra Hắc y nhân có điểm kỳ lạ, nhưng mà nghĩ nhiều, càng thêm dùng sức giải quyết đối thủ.

   Rất nhanh, mặt đất thi thể người chết nằm rải rác khắp nơi, sau khi hai nam tử xa lạ xử lý xong, liền cất bước về hướng ba người Ly Yên.

   Thấy tiểu hài tử phấn điêu ngọc trác tức giận địa nhìn bọn họ, có nửa phần sợ hãi khi thấy cảnh chém giết, càng có cảm kích hai người, bọn họ khỏi cảm thấy kinh ngạc, bọn họ còn biết Mộc Hi Cẩn tức giận vì họ cướp “Chuột bạch" của .

   Ly Yên duỗi thắt lưng, đứng lên, ra câu khiến cho hai người muốn hộc máu: " thôi, nhìn diễn trò nữa, thực mạnh mẽ."

   Nam tử tiêu sái bất kham nhất thời nổi lửa trong lòng, mặt mang theo vài phần hờn giận: " nương, nàng sao lại như vậy, hai người chúng ta liều mạng cứu nàng, cảm tạ cũng thôi , đằng này nàng lại là ngồi xem diễn trò."

   Nam tử nho nhã nhàng lôi kéo bằng hữu của mình, ý bảo nên kích động.

   " nương, xấu hổ, tính tình bằng hữu ta tốt, xin hãy tha lỗi, đúng rồi, vừa rồi nàng có bị thương chứ?" Nam tử nho nhã ngược lại lễ phép chắp tay với Ly Yên, vẻ mặt xin lỗi chân thành tha thiết.

   " có việc gì, chỉ là ngồi có chút mệt."

   Trả lời thành như vậy khiến mọi người nên lời.

   "Nàng ••••••." Nam tử bất kham nén được lửa giận trong lòng, chưa từng gặp qua nữ nhân nào như vậy.

   "Sắc trời còn sớm, chúng ta cần phải ." Ly Yên , cũng chờ hai người đáp lại liền dắt Mộc Hi Cẩn , sau đó Lạc Y Cầm cũng theo.

   Sau khi bóng dáng mấy người vừa khuất, nam tử bất kham liền chất vấn: "Vì sao lúc nãy huynh lại lôi kéo ta, bọn họ quả thực là biết tốt xấu."

   Nam tử nho nhã trầm tư, sau khi nghe được câu hỏi của bằng hữu, khó khăn : "Mấy người này tuyệt đối đơn giản, bọn sát thủ đuổi giết bọn họ chính là sát thủ của hoàng thất Cung Dương quốc." "Sư tỷ, những tên Hắc y nhân này là sát thủ do Cung Y Tuyền phái đến sao, Bài lưng bọn có đúng là Bài của Cung Dương Quốc?." Ly Yên hỏi.

   "Uhm! tay tỷ có thánh chỉ truyền ngôi cho thái tử nên nhị hoàng huynh bỏ qua cho tỷ."

   Ở thời đại này tư tưởng của các quốc gia cũng có theo lối sống phong kiến, nữ tử có thể vào triều làm quan, chỉ là rất ít. Sau khi tiên hoàng Cung Dương Quốc lưu lại thánh chỉ ngoài nội dung truyền ngôi cho thái tử ngoài ra còn để cho công chúa Cung Y Cầm làm công chúa giám quốc, nếu là hoàng đế ngu ngốc, nàng liền có quyền lợi phụ trợ tân hoàng lên ngôi, có thể tưởng tượng được, tiên hoàng có bao nhiêu coi trọng Cung Y Cầm.

   Mặc dù thánh chỉ ở trong tay nàng, nhưng mà Cung Y Tuyền thông cáo thiên hạ Thái tử phản loạn, giết tiên hoàng còn Tiểu công chúa lại là đồng lõa, sau khi hai người phản loạn thất bại liền chạy trốn, liền phát lệnh truy nã toàn diện. Vì vậy mặc dù có thánh chỉ nàng cũng vào Cung Dương quốc được.

   "Ngưng Yên Cung truyền tin tức đến, Cung Y Lâm giấu tài, chuẩn bị đánh vào hoàng cung, sư tỷ người hãy nghĩ biện pháp liên lạc với , sau đó cùng nhau thương lượng kế sách."

   "Được." Nàng quen với việc Ly Yên gọi thẳng tên Cung Y Lâm.

   Ba người Ly Yên đến chợ mua xe ngựa sau đó liền chạy mạch như điên về hướng phủ Thừa Tướng, thèm che dấu tâm tình mừng rỡ như điên, ngay cả Lạc Y Cầm cũng bị cuốn hút rồi.

   Sau khi đến phủ Thừa Tướng lại vào bằng cửa chính, Cái tên Ly Yên giống người thường này cư nhiên lại dẫn hai người Mộc Hi Cẩn trèo tường từ cửa sau vào, Khiến cho khóe miệng Lạc Y Cầm giật giật liên tục, như vậy cũng được sao, Về nhà của mình cũng trèo tường.

   "Người tới a, có thích khách, có thích khách!"

   Ly Yên nghĩ tới hai chân vừa chạm đất bị hạ nhân nhìn thấy, mà mình còn bị xem là thích khách nữa.

   "Tỷ có gặp qua thích khách đẹp như vậy chưa?" Ly Yên ủy khuất nhìn Lạc Y Cầm.

   "Ly Yên, chúng ta đeo khăn che mặt." Lạc Y Cầm bất đắc dĩ .

   Chỉ chốc lát sau, ba người Ly Yên bị vây quanh.

   "Kẻ nào lớn mật như vậy, lại dám xông vào phủ Thừa Tướng ta?" Giọng to, mang theo uy nghiêm chất vấn chậm rãi truyền đến.

   người trung niên nam tử tuấn mỹ xuất trước mặt mọi người, ánh mắt kinh người, khí tức Lâu cư thượng vị làm cho những hạ nhân chống đỡ được, trong lòng lại ôm lấy kiều phụ xinh đẹp, nhìn qua chỉ khoảng ba mươi tuổi, toàn thân tản ra khí chất phu nhân.

   "Phụ thân, nương." Giọng Ly Yên ngọt ngào mang theo chút nũng nịu, đôi mắt lấp lánh, trông rất vô tội. "

   Nghe vậy, nam tử có chút kinh ngạc, mà kiều thê trong lòng nhìn Ly Yên bên người Mộc Hi Cẩn, hai mắt chợt trợn to, thần sắc kinh ngạc, trong giọng có chút run rẩy, sợ phải như những gì mình nghĩ.

   "Con. . . . con là, Yên nhi?"

   Ly Yên cười cười, đưa tay tháo xuống cái khăn che mặt: "Nương, là con, con trở về."

   Người bên cạnh hút khí trận, là đẹp quá .

   Khuôn mặt trái xoan,làn da như mỡ đông, nhẵn nhụi sáng bóng,vẻ mặt có chút hồng nhuận, lông mi dài xuống nữa là đôi mắt to tròn linh động, cánh môi hồng nhạt vẽ ra nụ cười mê người, mê hoặc lòng người, váy dài màu làm nhạt nổi bật lên khiến nàng lại càng thuần khiết tỳ vết, khí chất bẩm sinh cao quý làm cho người ta có cảm giác chân .

   "Yên nhi, là con, con trưởng thành, càng xinh đẹp a." Dung Thiến ôm cổ Ly Yên, vẻ mặt kích động cùng vui sướng.

   Dung Thiến nhìn về phía Mộc Hi Cẩn, tay run rẩy sờ mặt : "Đây là, Cẩn Nhi?"

   "Nương." Nghẹn ngào kêu lên, vì vừa sinh ra lâu liền phải xa cha mẹ Mộc Hi Cẩn sao lại kích động cho được.

   "Cẩn Nhi của ta, rốt cục cũng trở về." Dung Thiến ôm chặt lấy Mộc Hi Cẩn, hai người im lặng để kể ra tình cảm nhung nhớ nhiều năm.

   Đứng ở bên Mộc lâu thư hài lòng nhìn, kiềm nén được cảm giác vui sướng trong đáy mắt

   "Phụ thân, chúng con trở về người cũng gì sao?" Ly Yên đứng ở bên" chịu làm người thừa" hỏi.

   "Con còn dám , Cửa chính lại trèo tường vào." Giọng trách mắng trộn lẫn chút sủng nịch.

   "Đùa tý thôi mà . . . ."

   "Con, vẫn là ham chơi như vậy." Mộc Lâu Thư bất đắc dĩ, đứa này từ ham chơi, nhưng mà nàng lại cực kỳ lười biếng, nếu có chuyện gì khiến nàng hứng thú chút nàng cũng chẳng muốn động.

   "Đúng rồi, ca ca đâu?" Ly Yên cố gắng tìm kiếm bóng dáng ca ca Mộc Hi Ngôn của nàng.

   "Ca ca con tiến cung rồi, thích chức vị nên hoàng thượng cũng miễn cưỡng . Bất quá cùng hoàng thượng là bằng hữu, vì vậy hoàng thượng cho phép tự do ra vào hoàng cung."

   "Đây là. . . . . ?" Mộc lâu Thư nhìn về phía Lạc Y Cầm, hỏi.

   "Nàng là sư tỷ của con Lạc Y Cầm ,cũng là mỹ nhân a... mặc dù đeo khăn che mặt." Ly khói cười khẽ trả lời.

   "Lạc nương, cảm tạ người chiếu cố tiểu nữ." lời kính trọng, giọng điệu cảm tạ.

   "Thừa tướng đại nhân khách khí, tiểu nữ tử là sư tỷ của Ly Yên, chiếu cố nàng là việc vốn phải làm." Ánh mắt nhìn thẳng này Mộc Lâu Thư .

   Mộc Lâu Thư mỉm cười gật đầu, đáy mắt xẹt qua tia tán thưởng, giọng điệu kiêu ngạo siểm nịnh, khí chất người lại cao quý vô cùng, là nhân vật đơn giản.

   Dung Thiến thoả mãn nhìn Lạc Y Cầm giống như nhìn con dâu của mình, nhớ lại nhi tử chính mình hai mươi tuổi còn chưa lấy vợ, là làm nàng vội muốn chết, tại hiếm khi có được nữ hài tử đến nhà, dù đeo khăn che mặt thấy dáng vẻ, nhưng xem khí chất cũng là kém, làm con dâu của mình là tốt nhất.

   Dung Thiến thầm tính toán trong lòng.

   Vì thế, vào buổi tối liền an bài Lạc Y Cầm ở trong sương phòng của Mộc Hi Ngôn, còn dối rằng các sương phòng khác sửa chửa lại, mà nhi tử mình bình thường trở về.

   Ly Yên đương nhiên biết Dung Thiến nghĩ gì, nghĩ đến việc sư tỷ trở thành tẩu tử dường như cũng rất tốt, vì thế liền giúp, vội vàng khuyên Lạc Y Cầm đến trong phòng ngủ của Mộc Hi Ngôn, nên cuối cùng Lạc Y Cầm cũng đồng ý.


   Chương: 3 Nam Nhân Băng Sơn

   Ánh trăng sáng trong, gió chậm rãi thổi tới luồng khí mát rượi. mảnh trắng sáng mông lung bao trùm mặt đất. như được phủ lên tầng băng mỏng, ánh sao như có như nhấp nháy.

   Đêm Nguyệt Hắc Phong Cao là lúc thích hợp để giết người phóng hỏa. Ban đêm, là thời cơ tốt nhất muốn làm gì làm. Lúc này nóc nhà phủ Thừa Tướng xuất bóng đen, động tác nhạy bén linh hoạt, hướng về phía hoàng cung nhảy tới.

   Bóng đen ngừng lại rơi xuống nóc hoàng cung, từ trong ngực lấy ra tờ bản đồ màu vàng nhạt, nhìn chằm chằm bản đồ cân nhắc rất lâu, bỗng khẽ chửi tiếng: "MD, kiến trúc hoàng cung này lớn như vậy làm gì chứ, tìm chỗ cũng dễ dàng."

   Ở Hoàng cung Ly Yên vòng vo lâu, rốt cục cũng tìm được Nhã Ngưng Cung. May mắn là khinh công của nàng tốt, nếu vòng vo tại hoàng cung lâu như vậy sớm bị thị vệ bắt được.

   Ngoài Cung Nhã Ngưng, chỉ cảm thấy có trận gió ùa đến, thân thể Ly Yên nhảy lên, nhàng từ cửa sổ vào.

   ngồi ở bên cạnh bàn thêu Mộc Vi Ngưng loáng thoáng ngửi được mùi hương hoa lài nhàn nhạt, bởi vì muội muội Mộc Ly Yên của nàng thích Hoa lài, thường xuyên gần gũi với Ly Yên đương nhiên Mộc Vi Ngưng có chút mẫn cảm đối với hương hoa lài.

   Theo bản năng xoay người về phia sau, bỗng nhiên xuất người nàng liền hét rầm lêm.

   Ly Yên thở dài, gỡ khăn che mặt màu đen xuống, giọng u oán : "Tỷ tỷ, là muội ,tỷ nhận ra muội sao?"

   "Nương nương, xảy ra chuyện gì vậy?" Ngoài cửa truyền đến tiếng cung nữ ân cần thăm hỏi.

   năm trước Mộc Vi Ngưng được Hoàng Thượng Lăng Dạ Trần khâm điểm đưa vào cung, được phong làm Ngưng Phi

   Mộc Vi Ngưng nhìn thấy gương mặt có chút quen thuộc kia, vốn là hoảng sợ, kinh ngạc, cuối cùng nghi ngờ, sau đó lại là kinh hỉ, vẻ mặt cực kỳ phong phú. Lúc này nàng hoàn toàn để ý tới cung nữ ngoài cửa, nàng tin hỏi: "Yên nhi, là muội sao? Sao muội lại trở về?"

   Ly Yên tự tìm cái ghế ngồi xuống, uống cạn chén trà nóng, :"Sư phụ muội học nghệ thành, nên hôm nay liền trở về, lâu rồi gặp tỷ tỷ, nhớ tỷ, nên vội vàng muốn đến nhìn tỷ, ban đêm liền xông vào hoàng cung!"

   dối quả thực cần viết nháp, nàng tuyệt đối thừa nhận nàng đến là vì tìm cảm giác kích thích, bằng nàng mới thèm bỏ ổ chăn ấm áp mà chạy tới hoàng cung.

   "Nương nương?" Bên ngoài cung nữ lại kêu lên.

   có việc gì, bản cung chỉ là bị con chuột dọa sợ, xuống ." Mộc Vi Ngưng nhìn Ly Yên đáp, mặt nổi lên nồng đậm ý cười.

   "Vâng, cung nữ ngoan ngoãn lui xuống.

   "Tỷ tỷ, lúc nào muội biến thành chuột rồi hả ?" Ly Yên oán giận , bĩu môi đỏ, đôi con ngươi trong suốt như muốn loé ra bọt nước, vẻ mặt "Oán phụ khuê phòng" cùng thân hắc y nghiêm túc hoàn toàn hợp với nhau.

   Mộc Vi Ngưng khỏi mỉm cười: "Yên nhi, muội so với chuột vẫn còn nghịch ngợm bại hoại hơn, tỷ cũng tin ban đêm muội tới tìm tỷ là vì nhìn tỷ, tính tình này của muội tỷ còn biết sao?"

   "Muội là cảm thấy được cảnh đêm ở hoàng cung rất đẹp, cho nên tới thưởng thức phen."

   " đùa, cảnh đêm ở nơi nào mà giống nhau chứ?"

   "Ai . . nha, tỷ tỷ, đúng rồi, tỷ có gặp qua thất vương gia Lăng Dạ Vũ chưa?" Ly Yên vội vàng sang chuyện khác.

   Nàng điều tra Lăng Dạ Vũ lâu nhưng cũng tra được bao nhiêu tin tức về , chỉ biết là Chiến thần, tại Lăng Nguyệt quốc có tiếng rất lớn, nghe đồn lạnh lùng cao ngạo, tuấn tú vô cùng, chính là tuyệt thế mĩ nam, là người trong mộng của rất nhiều nữ tử khuê phòng, mà năm nay cũng chỉ có hai mươi tuổi. Nàng cảm thấy được lực lượng ngang nhau với "Ngưng Yên cung" là "Dạ môn" có quan hệ với Lăng Dạ Vũ, chừng chính là môn chủ.

   "Yên Nhi, sao muội hỏi thất vương gia rồi hả?"

   "Muội nghe người khác Thất vương gia rất đẹp trai, nên hơi tò mò." Ly Yên cười "Hì hì" .

   Bởi vì từ bị Ly Yên "Đầu độc", cho nên nàng cũng biết "Đẹp trai" có nghĩa là gì.

   "Tỷ chỉ gặp qua lần, bất quá chính là tuyệt thế mĩ nam, nhưng mà quá lạnh lùng, Yên Nhi, bình thường muội cũng chưa từng tò mò mĩ nam như vậy nha, sao bây giờ lại cảm thấy hứng thú với Thất vương gia này rồi hả ?"

   Mộc Vi Ngưng pha trò trêu ghẹo , dùng ánh mắt hoài nghi nhìn chằm chằm Ly Yên.

   "Cái kia . . . ."

   lúc Ly Yên vắt hết óc nghĩ nên giải thích như thế nào, liền nghe thấy bên ngoài truyền đến tiếng:"Hoàng thượng giá lâm" .

   là trời cũng giúp ta a, cần giải thích với tỷ tỷ rồi. Ly Yên cười trộm tiếng, đeo khăn che mặt lên liền hướng ngoài cửa sổ nhảy tới, động tác mây trôi nước chảy vô cùng lưu loát khiến Mộc Vi Ngưng thở dài, này chỉ sợ nhảy qua cửa sổ nhanh gấp bội !.

   Ly Yên lăn qua lăn lại lâu như vậy cũng có chút mệt mỏi, tháo khăn che mặt xuống liền dừng lại nghĩ ngơi nóc nhà, thuận tiện hít thở phen, khí cổ đại trong lành.

   Nhìn hoàng cung to lớn cách đó xa, Ly Yên suy nghĩ nhàng nhảy xa.

   Sau khi Ly Yên biết chuyện Mộc Vi Ngưng liền bị nàng giáo huấn chút tư tưởng của người đại, " đời kiếp đôi" Mộc Vi Ngưng khao khát loại tình này, cho nên lúc nàng được phong làm"Ngưng phi" nàng liền quyết định sống cuộc sống bình thản, hề hy vọng được hoàng thượng Lăng Dạ Trần chú ý, nàng tình nguyện độc cả đời cũng muốn cùng người khác chung trượng phu.

   Nhưng mà thế luôn trêu người, bởi vì Mộc Vi Ngưng xinh đẹp làm cho các phi tử khác ghen tị, vì vậy mà bị người hãm hại, Mộc Vi Ngưng bị nhốt vào Thiên Lao, nhưng trời sanh nàng tính quật cường chịu khuất phục, từng bị dụng hình thương tổn chỉ còn nửa cái mạng.

   Tình báo của Ly Yên trải khắp thiên hạ, trong cung tự nhiên cũng có người,sau khi biết được việc này liền phái người khéo léo bày ra chứng cứ cho Lăng Dạ Trần nhìn thấy, cuối cùng Mộc Vi Ngưng vô tội được thả ra.

   Tính cách kiên cường cùng vẻ đẹp của Mộc Vi Ngưng khiến Lăng Dạ Trần chú ý tới nàng, số lần Nhã Ngưng Cung cũng nhiều hơn. Mộc Vi Ngưng bị nhu tình mật ý của Lăng Dạ Trần hòa tan, vì thế mà động tâm. Lăng Dạ Trần đồng ý qua độc sủng mình nàng, mặc dù thể huỷ bỏ hậu cung, nhưng chỉ chuyên sủng nàng.

   Hoàng cung là căn nhà giam, tỷ tỷ đơn thuần như thế căn bản hiểu hậu cung ngươi lừa ta gạt, đúng là vì Lăng Dạ Trần mà tự nguyện làm chim trong lồng .

   Nếu mà Lăng Dạ Trần để cho tỷ tỷ thương tâm . . . . hừ!

   Ly Yên nghĩ đến nhập thần, nhất thời khống chế nổi chính mình, thẳng tay đánh xuống chưởng.

   Chỉ nghe thấy tiếng vỡ nát của ngói nhà, Ly Yên thể nhìn xuống đất, "A . . . ." .

   Nội lực của Ly Yên thâm hậu nên nóc nhà căn bản chịu nổi chưởng này, vì thế nóc nhà vốn xa hoa nguyên vẹn vô cớ xuất thêm cái lỗ to, bởi vì chưởng phong nàng vừa đánh có vị trí vừa vặn chỗ chính mình ngồi, nên nàng cũng rớt xuống theo!"

   Vốn Ly Yên còn tưởng rằng ngã xuống rất đau, nghĩ tới chỗ rơi xuống là cái ao.

   Kỹ thuật bơi lội của nàng tồi, cho nên nàng quyết đinh bơi đến bờ, ai ngờ cảm giác phía trước có vật trở ngại, vì vậy nàng nổi lên nhìn cái.

   "A . . . . . .."
   Trước mặt là "Đại khổng lồ" đứng, quan trọng là toàn thân lại trần trụi, chắc là tắm rửa. Cả người tản ra lãnh khí nhìn chằm chằm vào nàng, đôi mắt thâm thúy như muốn chọc thủng nàng, ngũ quan bởi vì tức giận mà căng chặt, lông mày đẹp sắc xảo.

   Nàng vốn nghĩ rằng mình rớt xuống cái ao, ai ngờ lại là bể, trách được nước lại ấm như vậy. Thất sách a thất sách!

   Lúc nam tử nhìn thấy Ly Yên nổi mặt nước có chút ngạc nhiên, nhưng rất nhanh vẻ tàn nhẫn liền thay thế.

   "Ngươi là người nào?" Môi mỏng khẽ mở, lời băng lãnh từ trong miệng phun ra, nhưng mà tiếng lại nồng đậm khêu gợi mê người, ý vị sâu xa, toàn thân tản mát ra khí thế lạnh lùng.

   "Cái này . . . . ." Nếu nàng là nàng cẩn thận ngồi nóc nhà , vừa cẩn thận đập vỡ nóc nhà của , lại tiếp tục cẩn thận rơi vào trong bồn tắm của , tin sao?

   "Chủ tử, xảy ra chuyện gì?" Ngoài cửa truyền đến giọng nam, quan tâm hỏi.

   " có gì, xuống." Môi mỏng khẽ nhếch, giọng điệu nghiến răng nghiến lợi.

   Buồn cười, nếu để cho thủ hạ của biết lúc tắm bị nữ tử nhìn thanh danh của đặt ở đâu, huống chi cũng nắm chắc có thể trị được "Tiểu mao tặc" này.

   Vốn ở suy nghĩ nên giải thích như thế nào, đột nhiên Ly Yên cảm giác được có nguy hiểm đến gần liền né tránh theo bản năng.

   Ly Yên lại thấy nam tử đánh đến, khỏi thầm mắng, nhưng cũng có buông lỏng cảnh giác, tiếp được chưởng lại chưởng của nam tử. Mâu trung nam tử lên quét xuống ngạc nhiên, nghĩ tới nữ tử này võ công cao như vậy.

   Nàng cẩn thận nhìn xuống phía dưới thân nam tử, F..K! Trẻ em nên nhìn a!

   Xoay người cái, mở miệng hét: "Em , ngươi có thể mặc quần áo trước hả?"

   Lúc này nam tử mới nhớ tới chính mình vẫn trần truồng, vì thế dùng tốc độ sét đánh để mặc y phục vào.

   ", ngươi là người nào? Ban đêm xông vào phủ ta có mục đích gì?" Đôi con ngươi chứa hàn ý rét người.

   Mâu trung Ly Yên lên tia giảo hoạt, khóe miệng hơi nhếch lên, đôi mắt xinh đẹp như tơ ném cái mị nhãn với nam tử: "Ta là người ngưỡng mộ ngươi a, lần này tới chỉ là vì nhìn trộm sắc đẹp mà thôi."

   xong cước bộ ngừng đến phía nam tử.

   Môi từ từ tiếp sát môi mỏng của nam tử, nam tử chỉ cảm thấy trái tim nhảy dựng lên nhịp.

   mặt Ly Yên lên nụ cười quỷ dị, ngân châm tay cũng cắm vào huyệt trung của nam tử.

   Nam tử chỉ cảm thấy đầu não có chút hoa mắt chóng mặt, suy nghĩ chợt lóe lên, liền hiểu được chuyện gì xảy ra.

   "Ngươi . . . . "

   “Cắt, ta đánh lại ngươi, giở chút thủ đoạn làm sao đối phó được ngươi." Ly Yên cười đắc ý.

   Lúc nàng xong câu đó nam tử cũng té xỉu rồi.

   thế giới này có thể là rất ít người có thể địch lại võ công của nàng, nhưng mà nghĩ tới võ công của nam tử này so với mình còn cao hơn nữa, xem ra cũng chỉ dưới hai mươi tuổi, chẳng lẽ tư chất tốt hơn mình?
   ~-~

   khi Mộc Hi Ngôn trở về phủ toàn bộ mọi người tiến vào giấc mộng.

   vào trong phòng mình liền cảm giác được có hơi thở rất mà xa lạ, trong lòng khỏi sinh ra cảnh giác. Đồng tử đen như mực nhìn về phía giường lớn, phát có người an tĩnh nằm ở đó, bởi vì người nọ nghiêng người mà ngủ, cho nên có nhìn thấy mặt nàng, lỗ tai linh mẫn có thể nghe thấy tiếng hô hấp khi ngủ của nàng.

   nghĩ tới lại có người lớn mật như vậy ngủ ở giường , xem bóng dáng hẳn là nữ tử, vậy lại là nữ tử muốn quyến rũ , chỉ là nữ tử này so với những nữ tử khác lại lớn mật hơn, dám bò thẳng lên giường của .

   Nữ tử này còn có thể tiến vào phủ Thừa Tướng, đơn giản, chắc là giở thủ đoạn gì rồi.

   Nghĩ vậy, giận kềm được, nắm nử tử giường kéo xuống, cái loại nữ tử biết liêm sỉ này xứng ngủ ở giường của .
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 4 Mộc Hi Ngôn
   "Oái." Bị kéo xuống giường Lạc Y Cầm bởi vì cơn đau đớn ở mông mà tỉnh lại.

   Nàng nâng đôi mắt sương mù lên muốn nhìn xem kẻ nào muốn chết dám kéo nàng xuống giường, còn làm nàng đau như vậy.

   Nhìn thấy khuôn mặt nhắn của Lạc Y Cầm, trong mắt Mộc Hi Ngôn xẹt qua tia kinh diễm, nhưng trong ấn tượng của sớm đem lạc Y Cầm trở thành nữ tử biết liêm sỉ đến quyến rũ , cho nên rất nhanh liền che dấu ngạc nhiên kia .

   "Ngươi là ai? sao lại ném ta xuống giường?" Lạc Y Cầm nổi giận đùng đùng hỏi, bình thường bị người đánh thức tính tình đều khó chịu, hơn nữa lại còn dùng phương thức này đánh thức nàng.

   Ngoại trừ lúc nàng bị nhị hoàng huynh Cung Y Tuyền đuổi giết có chút chật vật, đến bây giờ vẫn còn chưa từng có người dám đối nàng như vậy a!

   "Hừ! Ngươi ngủ ở giường ta lại còn hỏi ta là ai? Nôn nóng bò lên giường của ta như vậy, biết xấu hổ." Trong ánh mắt Mộc Hi Ngôn lộ ra vẻ khinh thường, giọng điệu vô cùng châm biến.

   Lông mày Lạc Y Cầm nhíu chặt, ánh mắt đỏ lên, quăng cho Mộc Hi Ngôn cái tát.

   Nghĩ đến nàng đường đường là công chúa, lại bị người khác thành nữ tử biết xấu hổ, tâm tình tốt đều bị làm hư.

   "Ngươi . . . . . ngươi dám đánh ta." Mộc Hi Ngôn thể tưởng tượng nổi nhìn nàng, gân xanh trán nổi lên, cho tới bây giờ chưa từng bị cái nữ tử đánh qua, nếu là truyền ra còn mặt mũi nào tồn tại.

   "Ta vì cái gì dám đánh ngươi? Ngươi cho là ngươi là ai? kẻ nào sốt ruột bò lên giường của ngươi?" Kỳ lúc vừa mới nghe được nàng ở giường nàng liền đoán được là ca ca Mộc Hi Ngôn của Ly Yên, nhưng mà nếu Mộc Hi Ngôn đối với nàng như vậy, nàng cũng cần khách khí.

   "Chẳng lẽ tại ngươi phải bò lên giường của ta giường sao? Có nữ tử nào biết liêm sỉ ngủ ở giường nam nhân xa lạ? Ta biết ngươi dùng cách nào để tiến vào phủ Thừa Tướng, nhưng ta cho ngươi biêt, bây giờ ngươi lập tức cút ra ngoài cho ta, nữ tử biết xấu hổ như vậy xứng ở nhà ta, chút giáo dưỡng cũng có."

   Mộc Hi Ngôn mở miệng chuyện thẳng thắng, tuyệt bận tâm đến cảm thụ của Lạc Y Cầm. Mỗi câu ra đều là đả kích lòng của nàng.

   "Ta cho ngươi biết, là nương ngươi để cho ta ngủ ở trong phòng ngươi, nàng các sương phòng khác đều phải sửa lại, hơn nữa nàng còn ngươi hẳn là trở về, ta mới chịu đáp ứng ."

   xong, hai mắt Lạc Y Cầm ướt át, răng trắng tinh cắn lấy môi, hung hăng trợn mắt nhìn sau đó xoay người ra ngoài.

   Lạc Y Cầm đường đường là công chúa, từ nghe người a dua nịnh hót mà lớn lên, chưa từng nghe qua lời nào khó nghe, cho dù nàng thích những lời a dua nịnh hót đó, nhưng nàng cũng thể chịu được vũ nhục như vậy.

   Mộc Hi Ngôn nghe Lạc Y Cầm mà sững sờ phen, kịp phản ứng. sau khi nhìn thấy nàng huyễn lệ ướt át xoay người rời , trong lòng bỗng nhói lên cái, chẳng lẽ mình hiểu lầm nàng sao? Nương của mình tự mình biết, bà vì giúp mình tìm thê tử, dối cũng được, vẻ mặt cùng ánh mắt ủy khuất vừa rồi của nàng cũng giống làm bộ, chẳng lẽ lần này là mình sai rồi?

   "Lạc nương, làm sao vậy, làm sao mắt lại đỏ? Người nào khi dễ ngươi? Ta giúp ngươi giáo huấn " ngoài cửa truyền đến giọng thân thiết của Dung Thiến, Mộc Hi Ngôn vội vàng ra ngoài.

   "Thiến Nhi, đừng vội." Mộc Lâu Thư ở bên cạnh trấn an Dung Thiến.

   "Phu nhân, ta sao, ai khi dễ ta." Lạc Y Cầm miễn cưỡng mỉm cười, trong lòng trào ra dòng nước ấm. Cho dù nàng thích Mộc Hi Ngôn, nhưng mà nàng muốn bởi vì chính mình mà giữa bọn họ trở nên thoải mái, nàng khinh thường loại chuyện chém đao sau lưng người thế này.

   " ai khi dễ ngươi làm sao có thể khóc? cho ta biết, có phải hay là xú tiểu tử Ngôn Nhi?"

   Dung Thiến dùng tay chỉ vào Mộc Hi Ngôn vừa ra.

   Bà vốn hi vọng nhi tử của mình nhìn thấy Lạc Y Cầm trong lúc người ta thương tâm nhất, liền tính toán để cho nàng ngủ ở giường . Coi như xem nàng là người nhà, nhưng ai biết lại cứng đầu đến thế, đúng là nghĩ tới tiểu tử này lại hiểu phong tình như vậy, cư nhiên khiến nương nhà người ta khóc. Thân làm mẹ như bà đem nữ tử tốt như vậy đến giường , sao lại chiu thông cảm cho người làm mẹ như bà chứ?

   Lạc Y Cầm lườm Mộc Hi Ngôn, cuối cùng cứng ngắc lắc đầu.

   "Nương, phải là người lừa nàng lên giường con chứ?" Mộc Hi Ngôn bất đắc dĩ hỏi han, người oán khí sâu đậm.

   "Xú tiểu tử, cái gì kêu lừa gạt?" Dung Thiến trừng mắt nhìn Mộc Hi Ngôn, đến trước mặt kề vào lỗ tai giọng : "Đây là Nương giúp con có được hay ?"

   "Nương, người phải là giúp ta, đây là người hại ta, lại còn hại nương nhà người ta." Lần này biết chân tướng Mộc Hi Ngôn đối với Lạc Y Cầm đúng là vô cùng áy náy.

   " xảy ra chuyện gì?" Ly Yên đạp lên ánh sáng trắng của ánh trăng từ từ tới. Nàng vừa mới về đến nhà liền nghe thấy có tiềng ồn ào, liền vội vội vàng thay đổi toàn thân hắc y ra, đến nhìn xem, bất quá đại khái nàng cũng có thể đoán được là chuyện của sư tỷ cùng ca ca mình rồi.

   Gió lướt qua tóc dài đen tuyền tú lệ của nàng, Ánh trăng chiếu rọi khiến nàng càng trở nên đặc biệt, trong veo mà lạnh lùng đến mê người.

   Mộc Hi Ngôn nhăn mặt nhíu mày nhìn nữ tử tuyệt sắc từ đàng xa tới, cảm giác có chút thân thiết quen thuộc, nhưng mà bởi vì phần lớn cảm xúc đều bị mất tự nhiên cùng áy náy chiếm lấy, cho nên đầu óc căn bản xoay kịp, đoán ra nàng chính là muội muội mà mình thương từ .

   "A..., đúng rồi, Yên nhi, ca ca con trở lại." Dung Thiến cười kéo Mộc Hi Ngôn qua.

   "Yên nhi? Ngươi là Yên nhi" Mộc Hi Ngôn kinh ngạc , lập tức vui mừng nhướng mày : "Muội trở về sao lại báo cho ca ca?"

   Ly Yên nhíu mày nhìn , dư quang đảo qua hốc mắt hồng hồng của Lạc Y Cầm, mâu trung lên tia thể tin. "Ca, sao ca có thể làm sư tỷ của muội khóc? Muội biết tỷ ấy lâu như vậy còn chưa thấy tỷ ấy khóc lần nào, làm sao tỷ vừa đến ca làm tỷ khóc, Ca mau xin lỗi cho muội." Ngữ khí có chút nén giận.

   "Yên nhi, nàng là sư tỷ của muội sao?"

   "Đương nhiên, muội ở Tịnh Đảo nhiều năm như vậy đều do sư tỷ chiếu cố, vậy mà ca có thể làm đại mỹ nữ thông minh thiện lương như tỷ ấy khóc? Ca làm ... muội thất vọng sao?"

   Ly Yên sốt ruột túm chặt tay áo Mộc Hi Ngôn, kéo đến trước mặt Lạc Y Cầm, trợn mắt nhìn , ý là bảo mau giải thích.

   Trái lại Mộc Lâu Thư ôm lấy thê tử thương từ từ nhìn kịch tình phát triển.

   Mộc Hi Ngôn nhớ tới lời vũ nhục Lạc Y Cầm, cảm thấy là hối hận, bất quá lớn như vậy ngoại trừ trước đây nhận lỗi với Ly Yên cũng chưa bao giờ nhận lỗi với nữ tử khác, cho nên bây giờ đúng là biết phải làm sao.

   " nương, thực xin lỗi, ta phải cố ý, lần này là hiểu lầm, nếu nàng muốn trút giận, nàng đều có thể đánh ta, mắng ta.Chỉ cần tức giận là được, phòng ta có thể cho nàng ngủ, ta cũng có thể ngủ ở phòng khác."

   Vẻ mặt Mộc Hi Ngôn hổ thẹn, làm cho Lạc Y Cầm khỏi nở nụ cười, ra khuôn mặt rạng rỡ xinh đẹp, hai mắt đẫm lệ, lời muốn ra nhưng lại mở miệng.

   Ly Yên cùng Dung Thiến liếc nhau, che miệng cười trộm.

   "Khụ khụ." Tiếng ho khang của Ly Yên đem Mộc Hi Ngôn từ trong ngu ngơ tỉnh lại.

   "Được rồi ca ca, sư tỷ tha thứ cho ca, trở về phòng ngủ , tất cả mọi người đều mệt nhọc."

   "Nhưng mà, tỷ ngủ ở đâu?" Lạc Y Cầm khẽ mở môi đỏ mọng hỏi.

   Nhíu mày nhìn Mộc Hi Ngôn, khóe miệng cong lên độ cung rất đẹp, : "Sư tỷ, tỷ vẫn ngủ phòng ca ca , phải ca ngủ phòng khác sao?"

   "Đúng, đúng, ta ngủ phòng khác, nương, nàng liền ngủ phòng ta ." Mộc Hi Ngôn phụ họa .

   Phải biết rằng bình thường Mộc Hi Ngôn đều là bộ dạng phiêu phiêu công tử, tại cái cảnh doạ người này đúng là khó gặp.
   @[email protected]

   Phủ Thái Tử Kỳ Tinh Quốc

   "Ta cho ngươi biết, ngày nào đó ta rời khỏi cái nơi quỷ quái này, ngươi có khả năng nhốt ta cả đời." Nữ tử căm hận quát.

   Nữ tử mặc bạch y, mặt trắng nõn tràn ngập tức giận cùng bi ai, ngón tay thon dài gắt gao nắm lấy y phục, ánh mắt tang thương phù hợp với tuổi tác của nàng.

   Kỳ Doãn nhàng vuốt ve mặt của nữ tử, mâu trung tràn đầy đau xót cùng say đắm, giọng điệu và sắc mặt kiên định : "Ta cho nàng rời khỏi ta, tuyệt đối ."


   Chương 5: Đại Hôn

   "Thánh chỉ đến." thanh quái dị truyền đến.

   "Phụng Thiên Thừa Vận, hoàng đế chiếu viết, nhị thiên kim Tả Thừa Tướng, Mộc Ly Yên hiền lương thục đức, tài đức vẹn toàn, cùng thất vương gia Lăng Dạ Vũ lưỡng tình tương duyệt. Nay lập làm chánh phi thất vương, ba ngày sau cử hành hôn lễ, khâm thử. Nhị Tiểu Thư, tiếp thánh chỉ ."

   Ly Yên sững sờ tại chỗ, lâu hồi hồn. Tứ hôn? Lưỡng tình tương duyệt với , làm Thất Vương phi của , cái tên hoàng đế kia có phải có tật xấu hay , ta chưa từng gặp Lăng Dạ Vũ, ở đâu ra lưỡng tình tương duyệt chứ, thực vớ vẩn.

   Quỳ ở bên cạnh, Lạc Y Cầm dùng khuỷ tay thúc vào Mộc Ly Yên, khiến nàng hoàn hồn, bĩu môi tiếp nhận thánh chỉ, hừ, tiếp tiếp, xem nàng nháo cái tên Vũ Vương gia kia đến trời long đất lỡ như thế nào.

   "Chúc mừng Nhị Tiểu Thư, chúc mừng Thừa tướng đại nhân." Lý công công Truyền thánh chỉ cười lấy lòng.

   tại mặt Ly Yên vẫn mang theo cái khăn che mặt, Lý công công cũng nhìn thấy mặt nàng, nếu chắc chắn sẻ kinh diễm phen.

   "Công công vất vả rồi, ngồi xuống uống chén trà nóng ." Mộc Lâu Thư cười khách khí .

   " được, ta còn có việc phải trước, Hoàng thượng cho Thừa tướng đại nhân ba ngày, hãy chuẩn bị hôn lễ cho tốt!"

   "Được, Công công thong thả."

   Mộc Lâu Thư mỉm cười đưa Lý công công , rồi nghi hoặc quay sang hỏi Ly Yên: "Yên nhi, con gặp qua Vũ Vương gia khi nào vậy?"

   "Con chưa từng gặp , ai biết tên hoàng đế kia nổi điên gì chứ." Ly Yên bất mãn .

   "Yên nhi vừa mới trở về, sao phải gã cho người ta chứ?" Dung Thiến vui, kéo tay Ly Yên.

   "Nương, có việc gì, con thường xuyên trở về thăm người." Ly Yên cười duyên , trong mắt lên chút quang mang.

   Thời gian trôi nhanh tựa như cát trắng chảy qua đầu ngón tay, cứ như vậy thời hạn ba ngày đến.

   đường cái khua chiêng gõ trống, đội ngũ đón dâu dài cho thấy hôn lễ của hoàng tộc vô cùng khí thế.

   Toàn thân Ly Yên mũ phượng khăn quàng vai, chán muốn chết ngồi ngáp ở trong kiệu, trong lòng oán thầm nhất định phải lấy nhiều tiền của Lăng Dạ Vũ mới được, bằng có lỗi với bản thân, nàng phải hy sinh giấc ngủ quý báu của mình.

   "Hôn lễ của Vũ Vương gia là rất lớn a."

   "Xấu nữ Thừa Tướng kia cũng biết gặp cái vận cứt chó gì, xấu xí quái dị cũng có thể gả cho Thất vương gia."

   "Đúng vậy, nữ nhân xấu xí, thân thể gầy yếu, từ ra ngoài dưỡng bệnh, bây giờ gả cho vũ Vương gia cũng biết có thể động phòng hay a."

   "Đúng vậy đúng vậy . . .." Mọi người phụ họa .

   Đương Mộc Ly Yên rất thong dong ngồi cười trộm, sai, những lời đồn này đều do chính nàng tìm người tung ra .

   Nàng cũng muốn nhìn xem nhiều tin đồn về nàng xấu như vậy, Lăng Dạ Vũ còn muốn chạm vào nàng hay .

   Hôn lễ thập phần long trọng, ngay cả hoàng thượng Lăng Dạ Trần cùng Ngưng phi cũng tới tham dự, phụ thân cùng nương nở gương mặt tưởi cười tiếp đón đủ loại người a dua nịnh hót.

   Rốt cục Ly Yên cũng chống đỡ được cho đến lúc bái đường xong rồi đưa vào động phòng, đuổi mấy nô tỳ hầu hạ, nàng chỉ để lại Lạc Y Cầm, sau đó vội vã tháo nữ trang cùng mũ phượng đầu vứt xuống đất, đặt mông ngồi ở giường, cầm quả táo mang ý nghĩa bình an hạnh phúc đưa vào trong miệng cắn cái, phát ra thanh giòn giã. gương mặt phấn nộn có nhiều thêm vết sẹo màu đen, trông rất dữ tợn, gương mặt phủ đầy tàn nhang, cực kỳ xấu xí.

   "Ly Yên, Bộ dạng này của muội chắc chắn có thể đem thất vương gia dọa chạy đó." Lạc Y Cầm trêu ghẹo .

   Lạc Y Cầm lấy thân phận thị nữ hồi môn theo Ly Yên vào phủ, mới đầu Mộc Hi Ngôn đồng ý, nhưng về sau do Lạc Y Cầm kiên trì nên cũng tuỳ ý nàng.

   "Hừ, cái tên Lăng Dạ Vũ kia, đem muội từ thiếu nữ độc thân biến thành người kết hôn, muội tặng cái đại lễ sao được?" vẻ mặt căm giận trong nháy mắt trở nên bí hiểm, khóe miệng nở nụ cười hiểm.

   Lạc Y Cầm thấy thế, rùng mình cái, trong lòng lặng lẽ vì Lăng Dạ Vũ mà cầu nguyện.

   nam nhân toàn thân phát ra lãnh khí từ cửa đến, thân trường bào màu đen càng thêm lạnh lùng nghiêm túc. Môi mỏng khẽ nhếch, ngũ quan hoàn mỹ như điêu khắc, nhưng lúc nào trong người cũng tản ra hàn khí rét lạnh.

   cất bước ngược chiều ánh sáng mà đến, gương mặt vốn mông lung mờ ảo dần trở nên ràng, Ly Yên vừa nhìn thấy, liền trợn to mắt, sao lại là ?

   sai, nam nhân mà Ly Yên gặp được lúc cẩn thận rơi vào bể lúc trước chính là Thất vương gia Lăng Dạ Vũ, đây cũng xem như oan gia ngõ hẹp, Ly Yên thầm cảm thấy may mắn vì tại mình hóa trang nên nhận ra.

   Lạc Y Cầm biếtvì sao Ly Yên lại có vẻ mặt như vậy, bất quá nàng biết tại nàng thích hợp lưu lại đây, liền lảo đảo lui ra ngoài.

   Lăng Dạ Vũ để ý đến việc Ly Yên tháo mũ phượng cùng trang sức đầu xuống, nhìn gương mặt ghê tởm của Ly Yên cũng có bất kì phản ứng nào, vẫn bình thản như cũ.

   "Ta cho ngươi biết, nếu ngươi vào Vũ Vương Phủ liền an phận cho ta, cần gây ra chuyện gì, nếu ta khách khí với ngươi."

   Ngữ khí rét lạnh pha lẫn ý tứ cảnh cáo, xong cũng đợi Ly Yên trả lời liền phất tay áo nghênh ngang mà .

   Mng đón xem, Vua bảo cưới hay a xin cưới nhé

   Cưới nhanh thế a......:))


   Chương 6

   Ánh trăng mờ ảo, gió phất qua lá cây phát ra thanh xào xạc xen lẫn với tiếng côn trùng, tạo nên loại giai điệu độc đáo, nhàng mà Phạn xướng .

   Ly Yên mặc hắc Y ngồi ở mái ngói Lan Nguyệt Các, khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ bị miếng vải đen che khuất.

   Lan Nguyệt Các là nơi mà Lăng Dạ Vũ ở, Ly Yên muốn xốc ngói lên nhìn cảnh bên trong, bỗng chốc, bóng dáng tuyết trắng vút qua, làm nàng sợ tới mức tay run lên, mái ngói đụng vào phát ra tiếng vang thanh thuý.

   Ly Yên thầm mắng chết tiệt, chợt bóng dáng tuyết trắng xuất trước mặt nàng, toàn thân lông tơ tuyết trắng, đôi mắt màu xanh to tròn ngập nước, nghiễm nhiên là Chích Tuyết Hồ.

   Tiểu Tuyết hồ giương nanh múa vuốt với Ly Yên, biểu tình giống như là khinh thường cùng khiêu khích.

   Tiểu Tuyết hồ hung hăng trừng mắt, ngón tay giống như móng duỗi ra, lùi trái lùi phải, bóng dáng xẹt qua như gió. Ly Yên chưa bao giờ bắt được nó vì nó đều may mắn tránh thoát.

   Bởi vì lửa giận cùng cam lòng xông lên não, làm cho Ly Yên quên mất chuyện muốn chạy trốn.

   "Ngươi là người nào?" tiếng giận giữ gầm lên truyền vào trong lỗ tai.

   Ly Yên cả kinh, chậm rãi nhìn sang thấy bóng dáng hoàn mĩ, vẻ mặt lạnh lùng hào hoa phong nhã mà bất luận kẻ nào cũng bì kịp, phải Lăng Dạ Vũ là ai.

   Trong lòng nàng hận nghiến răng nghiến lợi, đều do con hồ ly đáng chết, kiếp trước nàng là đặc công, kỹ xảo che giấu khí tức thậm chí còn tốt hơn Lăng Dạ Vũ, cho nên lần trước ở nóc nhà mới bị phát , lần này chính là do cái con Tuyết Hồ chết tiệt kia, nếu phải tại nó nàng mới dễ dàng bị phát như vậy.

   Nàng vốn muốn đưa đến phần đại lễ báo đáp cho Lăng Dạ Vũ, đương nhiên đại lễ của nàng phải đơn giản, nó là độc dược do nàng tự mình nghiên cứu tạo ra - Ly , tên thập phần dễ nghe, cũng rất thích hợp, bởi vì ăn phải Ly của nàng có được giọng của chim hoàng , thanh nam tử cũng biến thành giọng nữ tuyệt mỹ.

   Nàng vô cùng muốn biết đường đường là Chiến thần Vương gia mà có giọng nữ nhân gây ra sóng gió gì ,cho nên nàng mới hy sinh giấc ngủ của mình mà tới Lan Nguyệt các, đúng là vì vị Vũ Vương gia này mà nàng hy sinh ít thời gian ngủ nha! Nếu là lúc trước, cho dù có cháy nhà nàng nằm ở giường cũng để ý đến chuyện bên ngoài.

   Nhưng mà tại kế hoạch của nàng lại bị con hồ ly đáng ghét này phá hỏng.

   " ra thân phận, ta tha cho ngươi con đường sống." lời băng lãnh cuồng vọng lại truyền đến.

   Ly yên chớp hai mắt, lông mi vẫy vẫy, Lăng Dạ Vũ ở đối diện chỉ cảm thấy đôi mắt này rất quen thuộc, chợt nhớ tới nữ tử trước kia rơi vào bể tắm của .

   "Ta? Ta là ai ngươi biết sao? Hắc y nhân a, nhìn ra sao?"

   Lời đơn thuần vô tội khiến ánh mắt Lăng Dạ Vũ bốc hỏa, trong tay từ từ vận khí, đánh về phía Ly Yên.

   "Nếu ngươi ra thân phận, cũng đừng trách ta ra tay độc ác."

   Mặc dù võ công của Ly Yên rất cao, nhưng mà võ công của Lăng Dạ Vũ cũng là thâm tàng bất lộ, nên Ly Yên có chút lực bất tòng tâm.

   Bỗng nhiên đạo bóng trắng xẹt qua trước mắt, Ly Yên chỉ cảm thấy hô hấp của nàng đột nhiên thông suốt, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Tiểu Tuyết hồ cắn lấy miếng vải đen hưng phấn mà nhảy lên.

   "Quả nhiên là ngươi." Tiếng nhàng Trầm thấp phun ra, ánh mắt thâm thuý nheo lại, người tản ra lãnh khí khiếp người.

   Hồ Ly chết tiệt, lại gây ra chuyện "tốt".

   "Cái gì mà quả nhiên là ngươi, ngươi sớm đoán được?"

   "Đôi mắt đặc biệt này, chỉ mình ngươi có được." Lăng Dạ Vũ nhìn chằm chằm Ly Yên, vẻ mặt cực kỳ phức tạp.

   Ly Yên cười, vô cùng tự kỷ mà .

   "Đây là ngươi khích lệ ta sao?"

   ", ngươi ba lần bốn lượt đến trong phủ ta rốt cuộc có mục đích gì?" Lăng Dạ Vũ có trả lời câu hỏi của nàng, mà là chuyển qua vãn đề khác, chất vấn nàng.

   "Cái gì mà ba lần bốn lượt, ta chỉ mới có hai lần a, ngươi muốn ta lần sau trở lại cứ , có lẽ ta cân nhấc phen a...!"

   "Ngươi . . . . . nữ nhân, đừng khiêu khích tính nhẫn nại của ta."

   Ly Yên tà mị cười, giống như phù dung sớm nở tối tàn, mỹ lệ gì sánh nổi, thanh thuần cùng mị đồng thời cùng xuất người nàng.

   "Ta có thể có mục đích gì? Chỉ là nghe hôm nay ngươi thành thân, khiến ta bị tổn thương, nên ta liền tới tìm ngươi kể ra chút đau xót của ta thôi."

   Tim Lăng Dạ Vũ nhảy dựng lên, nhưng biểu tình mặt vẫn như cũ có bất kì biến hóa nào.

   "Đừng nghĩ lại có thể gạt ta, chuyện lần trước ta còn chưa tính sổ với ngươi."

   "Người nào?" Bỗng nhiên Ly Yên lạnh giọng gầm lên giận dữ về phía sau lưng Lăng Dạ Vũ.

   Lăng Dạ Vũ vội vàng quay đầu, phát có cái gì ổn, xoay người sang chỗ khác phát thấy bóng dáng Ly Yên nữa. Thấp giọng mắng, chết tiệt, lại bị nàng lừa.
   --------- Tuyến phân cách lừa đảo------------

   Hôm sau, ở trong giấc mơ Ly Yên bị tiếng ầm ĩ ngoài cửa tiếng làm cho tỉnh giấc, dụi dụi mắt, tâm tình cực kỳ khó chịu.

   Nàng chậm rãi xuống giường lấy ra công cụ hoá trang, hài lòng nhìn gương mặt khủng bố, đeo lên cái khăn che mặt liền ra ngoài cửa, nàng cũng muốn nhìn xem kẻ nào liều mạng tới quấy rầy giấc ngủ của nàng.

   "Làm càn, ngươi chỉ là nô tỳ nho , có tư cách gì ngăn chúng ta vào." giọng sắc bén vang lên.

   "Đường đường là vương phi, mà ngủ thẳng đến giờ cũng chưa rời giường, còn ra thể thống gì. Mặc dù bộ dáng xấu, nhưng cũng phải gặp người chứ?" Trong giọng lộ vẻ xem thường.


   Chương 7

   "A...? Gặp người có thể, chỉ là có lẽ cần phải gặp súc sinh thôi?"

   giọng linh hoạt kỳ ảo lạnh lùng bay vào trong lỗ tai hai người, hai người chỉ cảm thấy trong lòng chợt lạnh.

   Vừa thấy Ly Yên, Lạc Y Cầm liền kề tai : "Các nàng là trắc phi của Vũ Vương gia, Thẩm Như và Liễu Tư Nhiễm."

   Nàng nhớ lúc gả vào vương phủ từng tra qua hai người kia, Thẩm như là chi nữ của Lễ Bộ Thượng Thư Thẩm Đình, là cháu ngoại của đương kim thái hậu Thẩm Trang Tình, mà Liễu Tư Nhiễm vốn là tỳ nữ bên người thái hậu.

   Hai người đều là người của thái hậu, đương kim thái hậu được xem là thế hệ trước, tiếc là dã tâm quá lớn, mà nàng ban thưởng hai người này cho Lăng Dạ Vũ chính là để giám thị .

   Thẩm Như là nữ tử mạnh mẽ, toàn thân Hồng Y, có vẻ tục tằng, mặt bôi lên ít phấn, dong chi tục phấn dùng người nàng là cực kì chính xác. Tư sắc vốn là tệ nhưng lúc này bởi vì tức giận mà trở nên vặn vẹo.

   Liễu Tư Nhiễm thân lục y, châm vàng cắm ở đầu phát quang lấp lánh, đôi mắt hồ ly quyến rũ quyến rũ người khác, người ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy được vẻ khinh thường khoé miệng nàng.

   "Ngươi có ý gì, chửi xiên chửi xỏ chúng ta sao? Ta cho ngươi, ngươi bất quá chỉ là xấu Vương phi được sủng ái mà thôi." Thẩm Như mở "Mồm to như bồn máu" ra mắng.

   Ly Yên cười: "Ta là Vương phi, mà ngươi, chỉ là Trắc phi."

   Hai chữ "Trắc phi" đặc biệt nhấn mạnh.

   Vừa định chửi Thẩm Như bị Liễu Tư Nhiễm lôi kéo, nàng vốn tưởng rằng Vương phi này chính là xấu nữ yếu đuối, nghĩ tới là khó đối phó.

   Khoé miệng Liễu Tư Nhiễm nở nụ cười che giấu cảm xúc: "Tỷ tỷ, nô tì chỉ là tới thăm người, nhưng mà nha hoàn của người ngăn cản chúng ta, cho nên Thẩm Trắc phi mới có chút nóng nẩy mà thôi."

   Trong lòng Ly Yên cười nhạo, đây là đẩy trách nhiệm lên người sư tỷ sao? hổ là người ở bên cạnh thái hậu thời gian, bất quá, nếu chống lại nàng, e rằng chỉ là kẻ thất bại thảm hại mà thôi.

   "A, đừng gọi là tỷ tỷ, tuổi ta còn trẻ hơn ngươi, còn nữa, ngăn cản các ngươi có gì đúng, ta ghét nhất bị người khác quấy rầy lúc ta ngủ, nếu mà làm ta khó chịu, cũng có thể ta đem các người giết người diệt khẩu a."

   câu nhàng bâng quơ, lại mang theo lực uy hiếp to lớn .

   Thân thể hai người run lên, Thẩm Như run rẩy chỉ vào nàng: "Ngươi, ngươi, nếu ngươi giết chúng ta Vương gia bỏ qua cho ngươi."

   "Tỷ . . . . Vương phi, tiện tì biết cấp bậc lễ nghĩa như vậy sao người giáo huấn phen? Nếu Vương phi dạy dỗ được, nô tì nguyện làm thay." Liễu Tư Nhiễm nghĩ, nếu hôm nay nàng chỉnh được nữ nhân này, vậy trước hết giáo huấn nô tỳ của nàng, nhưng nàng ta lại biết làm như vậy chính là chạm vào nghịch lân của Ly Yên.

   Long có nghịch lân, Ly Yên là người có thù tất báo, nhưng cũng thường bao che khuyết điểm, chỉ cần là người nàng để ý, nếu như ngươi làm người đó bị thương, nàng đuổi giết ngươi đến chân trời góc biển.

   Ánh mắt bỗng nhiên trở nên lạnh thấu xương, giống như lãnh kiếm đâm về phía Liễu Tư Nhiễm.

   "Tiện tì? Thân phận của nàng còn trân quý hơn nhiều so với các ngươi, lời của nàng liền đại biểu lời của ta, nếu ngươi muốn chết liền lập tức cút cho ta."

   Hiển nhiên hai người bị khí thế của Ly Yên dọa sợ, đều nơm nớp lo sợ chạy .

   Lạc Y Cầm kéo tay Ly yên, lắc đầu, ý bảo nàng có chuyện gì.

   Ở cùng Ly Yên mấy năm nay, Lạc Y Cầm sớm đem Ly Yên trở thành muội muội thân sinh mà đối đãi ,hơn nữa Ly yên cũng giúp nàng rất nhiều, vì Ly Yên làm chút chuyện cũng là việc nàng vốn phải làm.

   Ly Yên trầm ngâm hồi, ánh mắt bỗng dưng trở nên sáng ngời: "Đều là cái tên Dạ Lăng Vũ đáng chết kia, nếu phải cưới hai trắc phi muội có thể bị khinh bỉ như vậy sao? Hừ, lần này phải chỉnh phen để báo đáp ."

   Khóe miệng thoáng nụ cười tà ác, Lạc Y Cầm bất đắc dĩ lắc đầu, mỗi lần nàng cười như vậy luôn luôn có người gặp xui xẻo, nàng vi người kia bi ai a!

   nấp tại cửa phòng bếp, vụng trộm nhìn vào trong.

   "Ta cho các ngươi biết, đây chính là nấu vì Vương gia, các ngươi nên xem trọng." Thẩm Như kiêu ngạo mà hung ác , sau đó xoay người liền rời .

   Thân thể nhàng nhảy lên nóc nhà phòng bếp, cẩn thận mở mái ngói lên, ngón tay mảnh khảnh nhàng bắn ra, viên thuốc rơi vào chén thuỷ tinh, thần biết quỷ hay.

   Tâm tình thoải mái mà trở lại nơi nàng ở Yên Huân các, liền nghe thấy thị vệ báo: "Vương phi, ngoài cửa có người tự xưng là đệ đệ người muốn gặp ngài."

   Cơ thể thẳng tắp, vội vàng đứng lên: "Nhanh, dẫn vào đây."

   Nàng lâu chưa gặp Mộc Hi Cẩn a, trước lúc truyền thánh chỉ chạy ra ngoài đến siêu thị Lưu Ly tìm người của Ngưng Yên Cung bồi chơi đùa, cho nên vẫn biết nàng gả vào vương phủ.

   Mọi người chỉ biết là Ngưng Yên cung là tổ chức sát thủ, lại biết Lưu Ly tửu lâu cùng Lưu Ly siêu thị đều là danh nghĩa của Ngưng Yên cung, Ly Yên sáng chế sản nghiệp kỳ tổng bộ điều đặt tại Ngưng Yên cung, cho nên cửa Ngưng Yên cung canh chừng rất chặt chẽ, cơ quan rất nhiều, nếu phải người bên trong, xông vào chỉ có con đường chết.

   Vừa thấy bóng dáng màu tím nho , Ly Yên liền vội vàng bổ nhào tới: "Đệ, tiểu bại hoại này, rốt cục cũng đến tìm tỷ tỷ rồi."

   Mộc Hi Cẩn chớp đôi mắt to đen tuyền:"Tỷ tỷ, đệ chỉ mới bế quan có vài ngày sao tỷ lại trở thành thiếu nữ có chồng rồi hả?"

   Bế quan luyện công của Mộc Hi Cẩn chính là nghiên cứu độc dược của nàng.

   Mặt cười lập tức đen lại: " đến chuyện này được sao?"

   Khuôn mặt nhắn lập tức cười lên, bởi vì có chút mập mạp trẻ con, cho nên lại càng thấy đáng .

   "Tỷ tỷ, được rồi được rồi, đệ thấy tỷ rất tự do a, ta có thể dời qua ở cùng tỷ hay a?"

   "A . . . . " tiếng hét thảm từ xa truyền đến, vừa nghe liền biết là tiếng nữ nhân.

   Ly Yên vừa định trả lời lại nghe thấy tiếng hét thảm này, khóe miệng gợi lên độ cung mê hoặc, dắt tay Mộc Hi Cẩn : ", chúng ta nhìn xem."
   PhongVytart_trung thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 8
   Trong thư phòng

   "Tại sao? Tại sao giọng của đệ lại biến thành như vậy." Trong phòng thanh y nam tử hai chân luống cuống bước.

   "Ngồi xuống." giọng lạnh lùng ra lệnh.

   Oa, giọng lạnh như băng này sao lại giống cái tên băng sơn kia a? Đứng ở nơi cách thư phòng xa Ly Yên thầm nghĩ.

   Nếu, cái thanh này là của tên Băng sơn kia, vậy người sau khi uống xong dược biến thành giọng nữ là người nào? Nghĩ vậy, cước bộ khỏi nhanh hơn.

   Vừa vào cửa trước tiên liền nhìn đến khuôn mặt tuấn tú hoàn toàn đen của , Lăng Dạ Vũ liếc nàng cái, đôi đồng tử đen lên vẻ hoài nghi.

   "Ngươi tới làm gì?"

   Ly Yên thầm trợn trừng mắt, nhưng vẫn theo quy củ hành lễ: "Nô tì chỉ là nghe thấy có tiếng kêu thảm thiết liền tới nhìn xem."

   "Ngươi làm sao có thể ở trong này?" Giọng thanh thúy tuyệt mĩ, e rằng thần linh cũng bị mê hoặc, đáng tiếc, người phát ra thanh này, lại là thanh y nam tử.

   Tiếng Chim vàng phối với khuôn mặt kiệt ngạo bất kham có vẻ cực kỳ khó coi.

   Ly Yên nhíu mày, cẩn thận suy nghĩ phen, tên nam tử này sao lại quen như vậy? Nhưng mà nàng nghĩ mãi vẫn nhớ là ai a.

   "Ngươi là ai a?"

   "Ngươi, ngươi cư nhiên nhớ ta." trán Thanh y nam tử nổi lên gân xanh.

   "Ta nhớ ngươi là ai, bình thường ta chỉ nhớ người có bộ dáng đặc biệt, là người rất xấu, hai là đặc biệt tuấn dật, ngươi cũng có sao?"

   Cái khăn che khuất hơn phân nửa mặt, chỉ dư lại cặp mắt trong suốt như lưu ly, sáng ngời mà linh động, chỉ cần nhìn cái liền bị hấp dẫn.

   "Ngươi . . . . ." thừa nhận là mồn miệng lanh lợi như nữ tử trước mắt, khéo như rót. Câu vừa rồi của nàng ràng là có ý bộ dáng bình thường thôi, tuy bằng vài vị hoàng huynh, nhưng mà cũng có kém như vậy!

   bên nhìn rất lâu, Lăng Dạ Vũ rốt cục cũng lạnh lùng lên tiếng: "Phong, đệ biết nàng sao?" tiếng trầm thấp tự nhiên truyền đến, làm cho người phải chú ý đến.

   "Đúng, đây là nữ tử cuồng vọng trước kia đệ với huynh."

   Trong mắt Lăng Dạ Vũ xẹt qua tia phức tạp nhưng chỉ lướt qua trong chớp mắt. Đôi mắt nheo lại, cẩn thận đánh giá Ly Yên.

   "Tỷ tỷ, trong hai nam tử lúc trước cứu chúng ta." Mộc Hi Cẩn giọng nhắc nhở Ly Yên.

   "A... ~ nguyên lai là ngươi." Vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ.

   Hôm nay Ly Yên thân váy dài màu lam nhạt, cái khăn che mặt cũng màu lam nhạt, cùng ngày ấy gặp thanh y nam tử giống nhau như đúc. Cho nên liếc mắt cái liền có thể nhận ra Ly Yên, quan trọng là ánh mắt linh động giảo hoạt kia, làm cho người ta gặp quá lần quên.

   "Ngươi còn có trả lời ta, vì sao ngươi ở trong này? Ngươi là ai?"

   "Vậy trước tiên ngươi , ngươi là ai?" Ly Yên nhíu mày hỏi.

   "Ta? Ta gọi là Lăng Dạ Phong." Kiêu ngạo ra tên của mình, vẻ mặt cuồng vọng tự đại.

   "A...? Cửu vương gia?"

   " sai, đương kim cửu vương gia chính là ta". Còn bày ra"Vẻ mặt "Ta lợi hại ?”

   Ở trong lòng Ly Yên ngấm ngầm thở dài, Cửu vương gia này chính là đứa bé lớn.

   Khóe môi gợi lên khẽ cười:" vậy ngươi phải gọi ta tiếng hoàng tẩu a."

   "Hoàng . . . hoàng tẩu? Hoàng huynh, nàng, nàng. . . . ." Bởi vì kích động nên năng có chút lộn xộn.

   "Đúng, nàng là hoàng tẩu của đệ." Lăng Dạ Vũ lành nhạt câu, nhưng ánh mắt nhìn chằm chằm vào Ly Yên, nghĩ gì.

   "A... ~ rốt cục nhớ ra rồi" Mộc Hi Cẩn phóng to đại não, vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ: "Nguyên lai là Ly a."

   Thanh của Mộc Hi Cẩn rất , nhưng ba người ở đây há có thể là người thường, lỗ tai rất linh mẫn.

   Ở trong lòng Ly Yên nghiến răng nghiến lợi, Tiểu Cẩn này, bình thường rất thông minh , như thế nào lại giữ miệng a!

   "Là ngươi hạ độc." phải nghi vấn, mà là khẳng định, Lăng Dạ Vũ môi mỏng khẽ nhếch, chân mày cau chặt, trong mắt lên tia quang mang sắc bén.

   "Độc gì? Ta ngươi cái gì?" Ly yên giả ngu .

   "Ly là tên độc, mà đứa này lại biết, ngươi thể chối cãi."

   Ngữ khí đều là khẳng định, nàng nên thông minh tự tin hay là cuồng vọng tự đại đây.

   "Nguyên lai là ngươi, , vì sao ngươi lại hạ độc?" vẻ mặt Lăng Dạ Phong đầy lửa giận hỏi, bàn tay to lớn rất nhanh bóp chặt cổ non mịn của Ly Yên.

   "Tỷ tỷ, buông tỷ tỷ ra."

   Mộc Hi Cẩn thấy thế tự biết gặp rắc rối, tuy lớn lên thông minh, nhưng dù sao cũng chỉ là đứa , thấy tỷ tỷ mình gặp nguy hiểm cũng chân tay luống cuống.

   Kỳ với võ công giờ của Ly Yên căn bản Lăng Dạ Phong thể nào uy hiếp được, chẳng qua nàng muốn để lộ chuyện mình biết võ công,hơn nữa nàng còn tin tưởng Lăng Dạ Vũ dễ dàng để giết nàng.

   Vẻ mặt Ly Yên vẫn bình tĩnh như cũ, hai tròng mắt tự tin nhìn Lăng Dạ Vũ.


   Chương 9

   lâu sau, vào lúc Ly Yên sắp thở nổi nữa, Lăng Dạ Vũ mới lành lạnh mở miệng: "Phong, buông nàng ra, nàng vẫn có thể giúp được cho chúng ta."

   Nghe vậy, Lăng Dạ Phong tức giận lườm nàng cái, chậm rãi thu tay về rồi quay sang với Lăng Dạ Vũ: "Thất hoàng huynh, nàng có thể giúp cái gì?"

   Ly Yên nắm lấy cổ khụ vài cái rốt cục cũng thông khí, trong lòng nghiến răng nghiến lợi mắng bọn N lần.

   Lăng Dạ Vũ thản nhiên liếc Ly Yên cái, : "Loại độc Ly này là do Vân Mặc thần y chế tạo, nàng có thể dễ dàng lấy được như vậy, khẳng định biết Vân Mặc thần y ở đâu."

   Mộc Hi Cẩn thầm trợn trắng, cái gì đây, ràng đây là độc dược do tỷ tỷ chế ra, làm sao công lao lại rơi vào tay Tử Vân Mặc rồi.

   Khóe miệng nở nụ cười châm biến, quả nhiên, lợi dụng mình.

   Từ trong tình báo nàng biết được, Ngũ vương gia Lăng Nguyệt quốc Lăng Dạ Nặc trúng độc từ , tìm danh y khắp nơi cũng ai trị được, vào thời điểm hai năm trước , Vân Mặc thần y bởi vì có y thuật cao siêu mà vang danh thiên hạ, bọn muốn tìm Vân Mặc thần y, nhưng mà Vân Mặc thần y hành tung bất định, nên vẫn tìm được.

   Lăng Dạ Vũ nhìn nụ cười trào phúng của Ly Yên, biết vì sao tim bỗng nhói đau. Khi nhìn thấy Ly Yên cận kề cái chết, liền cảm thấy sợ hãi, tuyệt đối thừa nhận chính mình đau lòng.

   ", ngươi biết hành tung của Vân Mặc thần y phải ?" Lăng Dạ Phong sốt ruột nắm lấy bàn tay mảnh khảnh của Ly Yên hỏi.

   Lăng Dạ Vũ nhìn chằm chằm vào cánh tay bắt lấy Ly Yên, làm sao lại chói mắt như vậy, vì thế liền lên gạt xuống.

   "Phong, Đệ như vậy nàng ." tìm cái lý do cực kỳ thích hợp để che dấu.

   Mộc Hi Cẩn biết tỷ tỷ mình còn nguy hiểm, liền khôi phục lại bộ dáng đáng ngồi ở bên xem diễn trò.

   "Ngay cả Đệ đệ ngươi cũng biết được tên loại độc này, nên ngươi còn có rất nhiều loại độc, phải ? Có thể nghĩ được, ngươi cùng Vân Mặc thần y nhất định có quan hệ." Lăng Dạ Vũ thản nhiên .

   "Dựa vào cái gì ta phải cho các ngươi?" Ly Yên lạnh lùng câu, chỉ là những lời này của nàng thừa nhận mình biết Vân Mặc thần y.

   "Ngươi . . . ngươi đừng thấy ta nhịn mà làm tới, ngươi hạ dược ta ta còn chưa tính sổ với ngươi a!"

   Lăng Dạ Phong vừa nghe lời này liền nổi trận lôi đình, Vốn là thanh tự nhiên của loài chim vàng trong nháy mắt liền trở nên bén nhọn, Khiến cho Ly Yên khỏi bật cười.

   "Phốc."

   Mộc Hi Cẩn cũng dùng tay bé che miệng cười trộm.

   "Ngươi cười cái gì?" Lăng Dạ Phong ngẩn người, còn chưa có thấy người nào bị mắng mà lại còn cười.

   "Khụ khụ, , mỹ nữ, ngươi cứ tiếp tục." Ly yên khoát tay áo .

   Hai chữ "Mỹ nữ" kích thích Lăng Dạ Phong lập tức xù lông quát: "Ngươi ta là gì? Buồn cười, còn phải do ngươi làm hại."

   "Im miệng." Tiếng quát giận dữ vang lên làm cho Lăng Dạ Phong lập tức bình tĩnh lại, ngoan ngoãn ngồi ở bên, Ly Yên vẫn còn chưa biết muốn cái gì.

   Lăng Dạ Vũ nheo mắt, đồng tử sâu như biển nhìn chằm chằm vào ánh mắt trong suốt như lưu ly của Ly Yên, sau lúc lâu mới lên tiếng : "Người nàng muốn hạ dược căn bản chính là ta."

   Lăng Dạ Phong cẩn thận suy nghĩ chút, hình như là vậy, bởi vì đến thư phòng của Thất hoàng huynh sau đó Thẩm trắc phi liền cầm chén thuốc bổ đến, Thẩm trắc phi rồi Thất hoàng huynh lại đem thuốc cho uống. Thẩm trắc phi thể ngu xuẩn như vậy, tự hạ độc vào canh chính tay nàng hầm, huống hồ hạ"Ly " đối nàng lại có lợi ích gì.

   Sau khi suy nghĩ ràng liền lớn tiếng chất vấn: "Ngươi hạ dược Thất hoàng huynh vì mục đích gì?"

   Ly Yên nhún vai: "Ta có thể có mục đích gì? Chằng qua là muốn nghe giọng của Thất Vương gia vĩ đại mà thôi, bất quá dùng ở người ngươi hình như có chút lãng phí a."

   Vừa định tức giận Lăng Dạ Phong bị Lăng Dạ Vũ ngăn cản,: " cần cùng nàng vô nghĩa, trước tiên chúng ta để cho nàng ra nơi ở của Vân Mặc thần y”.

   Bẻ bẻ cổ, thả lỏng gân cốt, tìm vị trí thoải mái ngồi xuống, khóe môi gợi lên nụ cười quỷ dị, vẻ mặt giống như có chút chờ mong : "Vậy hai người các ngươi ta nghe chút, định bức ta như thế nào? Là hạ độc để cho ta thống khổ? Hay là dụng hình để cho ta nửa chết nửa sống?"

   khuôn mặt lặnh lùng của Lăng Dạ Vũ thoáng nụ cười mị hoặc chúng sinh, uy hiếp : "Đệ đệ của ngươi đối với ngươi rất quan trọng ?"

   Sắc mặt Ly Yên lập tức thay đổi, tức giận bất bình tiếng: "Đê tiện."

   Đỉnh đầu Mộc Hi Cẩn đầy hắc tuyến, chỉ ngồi xem diễn trò, vì sao cũng bị trúng đạn?

   Kỳ cũng muốn dùng cách đê tiện này, chẳng qua vì cứu Ngũ hoàng huynh Lăng Dạ Nặc dù có đê tiện cũng phải làm.

   "Ngươi chỉ cần ra Vân Mặc thần y ở đâu, chuyện ngươi hạ độc liền có thể xóa bỏ."

   Ly Yên lập tức nở nụ cười, dáng vẻ giống như cực kỳ hưng phấn, đáy mắt thâm sâu vụt qua tia giảo hoạt, thoáng chốc liền biến mất.

   " vậy sao?"

   Nàng cũng sợ Lăng Dạ Vũ đối phó với Tiểu Cẩn, dù sao đại bộ phận người Tiểu Cẩn đều là độc, Hơn nữa với thế lực của chính mình, chẳng lẽ nàng còn sợ tên Vương gia hay sao? Chẳng qua là nàng muốn chơi đùa với bọn mà thôi.

   Lăng Dạ Vũ cảm giác được sau lưng lạnh lẽo, giống như là rơi vào mưu của ai đó. Nhưng vẫn kiên định gật đầu.

   Giả bộ suy nghĩ chút, rồi : "Hình như với ta Mê Hồn Sơn hái thuốc a!"

   Nghe được ba chữ "Mê Hồn Sơn" hai người quá sợ hãi.

   Mê Hồn Sơn là nơi vào được ra được, nhiều năm qua có mấy người sau khi vào còn có thể sống sót mà ra, bên trong có Mê Hồn trận cực kỳ lợi hại, hơn nữa thú độc rất nhiều, làm cho người ta nghe thấy sợ mất mật, mặc dù có rất nhiều Kỳ Trân Dị Bảo, nhưng đến nay cũng có mấy người dám vào .

   Lăng Dạ Vũ tái mặt lại, nghiêm túc hỏi han: "Ngươi ?"

   Uy danh của Vân Mặc thần y truyền xa,nhưng cũng cao ngạo vô cùng, nếu muốn tìm chỉ có thể tự mình , chỉ là Mê Hồn Sơn này. . . .

   "Uhm, đương nhiên, muốn tìm Thất Thải Liên Hoa đưa cho sư phụ , lên núi đao xuống biển lửa cũng đ ." Vẻ mặt chân thành tha thiết có thể tin vẻ mặt, hoàn toàn nhìn có dấu hiệu dối, nhưng dù sao trong lòng cũng có chút chột dạ, có phải nàng hơi quá đáng hay ? Thôi, võ công cao như vậy, chết đâu.

   Vân Mặc thần Y có sư phụ vô cùng lợi hại đây là chuyện mà người giang hồ đều biết, đối sư phụ của thập phần tôn kính, bình thường chung quanh tìm chút dược vật cùng hoa quả đưa cho sư phụ , cho nên nếu vì sư phụ mà tìm thất thải liên hoa cũng phải là giả, nhưng mà Mê Hồn Sơn nguy hiểm như vậy, có thể trở về.

   Trong mắt Lăng Dạ Vũ có chút do dự bất định, đột nhiên Lăng Dạ Phong vui sướng vỗ đùi : "Chúng ta có thể ở bên ngoài núi chờ a."

   Vẻ mặt vui sướng bị câu của Ly Yên làm cho cứng đờ, suy nghĩ này cũng lập tức bị dập tắt.

   "Nếu mà ở bên ngoài chờ, cảm thấy các ngươi có thành ý, đáp ứng bất cứ chuyện gì của các người." Ly Yên cong cẳng chân nhàn nhạt liếc mắt nhìn .

   "Sau khi các ngươi vào cho dù tìm thấy , chỉ cần tìm được thất thải liên hoa đưa cho , mọi chuyện đều đáp ứng các ngươi."


   Chương 10

   Lăng Dạ Vũ bộ dáng thuận theo, suy nghĩ lúc, ngẩng đầu lên nhìn Ly Yên rồi nhàn nhạt : "Ngươi cùng chúng ta."

   Nghe vậy, thân thể nàng cứng đờ, từ ghế bật người đứng dậy, kinh ngạc hỏi: "Vì sao muốn ta cùng các ngươi?"

   "Chúng ta cần bảo đảm, nếu mà ngươi lừa chúng ta, ít nhất có ngươi chôn cùng, nếu mà ngươi gạt chúng ta, có lẽ Vân Mặc thần y cũng nể mặt ngươi mà giúp chúng ta."

   Môi mỏng khêu gợi khẽ mở, như tiếng nước chảy róc rách êm tai, nhưng nghe vào trong tai Ly Yên, lại như ma quấn quanh lâu.

   Trong lòng rủa thầm, Lăng Dạ Vũ này đúng là dễ lừa, sao lại khó lừa như vậy chứ, lần này tự đẩy mình xuống hố luôn rồi. Nàng phát từ lúc gặp được Lăng Dạ Vũ đến nay nàng làm việc gì cũng được thuận lợi, là quá thông minh hay là chỉ số thông minh của mình bị suy giảm rồi hả?

   Nghiêng đầu, nở nụ cười gượng gạo : "Cái kia . . . nữ nhân yếu đuối như ta thể tự bảo vệ mình, các ngươi mang ta theo phải các người bị ta liên luỵ sao?"

   Khoé miệng Mộc Hi Cẩn giật giật, tỷ tỷ là nữ nhân yếu đuối? Có nữ nhân yếu đuối nào có võ nghệ cao cường như tỷ, khuya khoắt tìm kích thích, khúc nhạc có thể giết đám người trong vô hình? Ai nha, tại ngẫm lại mới phát tỷ tỷ này khủng bố như vậy a? lúc nãy mình quá mức khẩn trương lo lắng cho tỷ rồi.

   Lăng Dạ Vũ thu hết biểu tình của Mộc Hi Cẩn vào đáy mắt, khóe miệng thoáng nụ cười nhàn nhạt.

   " , ngươi chỉ cần theo chúng ta là được."

   "Hô hô, Thất hoàng huynh, chúng ta nếu là gặp nguy hiểm còn có thể lấy nàng làm lá chắn." Lăng Dạ Phong cười xấu xa ra ý kiến.

   Ly Yên hung hăng liếc mắt như muốn khoét cái lỗ lên người , độc ác : "Ngươi cần gì, nếu người khác nghĩ rằng Vương gia giấu niềm vui mới a." ( ý là chứa cái a .... ấy ấy )

   Lăng Dạ Phong vỗ bàn, nhảy dựng lên: "Nữ nhân này, còn phải là do ngươi làm hại, mau đưa giải dược cho ta."

   Xoè tay ra, Ly Yên vô tội : "Ngươi hỏi ta lấy giải dược ta còn tưởng rằng người cần a."

   "Ai ta cần, mau đưa đây." Lăng Dạ Phong khẩn trương .

   "Được." Từ trong người Ly Yên lấy ra lọ dược đổ ra viên thuốc màu đỏ đưa cho .

   Vừa định ăn lại bị Lăng Dạ Vũ ngăn cản: "Từ từ."

   "Làm sao vậy Thất hoàng huynh?" Lăng Dạ Phong hoang mang hỏi.

   "Ngươi ăn trước nửa." lấy viên thuốc từ tay Lăng Dạ Phong đưa cho Ly yên.

   Nam nhân này, đúng là cẩn thận! Bất quá sao chứ, người mà nàng muốn hạ dược trừ ra chưa từng có người nào tránh thoát. ngày nào đó nàng thành công hạ độc , hai lần trước thất bại đều là ngoài ý muốn, ngoài ý muốn a!

   Ly Yên cười tít mắt tiếp nhận viên thuốc: "Như thế nào? Sợ ta đưa độc dược cho sao?"

   Lăng Dạ Vũ chuyện, nhưng trầm mặc là câu trả lời tốt nhất. ở trước mặt hai người nàng đem viên thuốc tách ra làm hai sau đó tý do dự nào, ăn hết.

   "Trước tiên ta chút, nửa viên thuốc hiệu quả tốt cho lắm." Nàng đem nửa viên thuốc còn lại giao cho Lăng Dạ Phong,ôm tay yếu ớt .

   Lăng Dạ Phong nhìn Lăng Dạ Vũ, sau khi thấy gật đầu liền uống.

   "Tới, uống chén trà." Ly Yên ân cần dâng chén trà, Lăng Dạ Phong khó hiểu nhìn nàng, nhưng cuối cùng vẫn là uống vào.

   Ai cũng chú ý đến ý cười ở môi Ly Yên.

   Mộc Hi Cẩn nhìn Lăng Dạ Phong uống xong chén trà liền cười thầm, ra tỷ tỷ có cái chủ ý này a! Ăn giải dược của Ly thể dùng trà, nếu trong ba ngày ra lời, mà hiệu dược lúc lâu sau mới có tác dụng.

   "Trước tiên đệ chuyện thử xem" Lăng Dạ Vũ thầm liếc Ly Yên cái, với Lăng Dạ Phong.

   "Ài, còn chưa được a, phải đợi lúc lâu sau thuốc mới có tác dụng nha." Ly Yên "Nhắc nhở" .

   "Ngươi chuẩn bị quần áo, ngày mai chúng ta liền Mê Hồn Sơn." Đột nhiên Lăng Dạ Vũ vứt những lời này cho Ly Yên.

   " được, nếu ta mà các người để ý tới ta, ta chết ở nơi đó chẳng phải là vô cùng thiệt thòi sao?" Nàng khó lắm mới ngăn đề tài này lại, làm sao Lăng Dạ Vũ lại tiếp tục đến chứ.

   "Yên tâm, chúng ta bảo vệ ngươi, sáng mai giờ Thìn xuất phát." Ngữ khí chân đáng tin, khiến Ly Yên có cách nào cự tuyệt.

   Phồng má hừ lạnh với , nàng liền kéo Mộc Hi Cẩn ra khỏi thư phòng.

   Nhìn bóng lưng màu lam nhạt kia rời , trong khí vẫn còn lưu lại hương hoa lài nhàn nhạt của nàng, Lăng Dạ Vũ có vẻ đăm chiêu.

   @[email protected]

   Trở lại Huân Yên Các, Mộc Hi Cẩn lo lắng hỏi han: "Tỷ tỷ, tỷ muốn Mê Hồn Sơn sao?"

   "Cái gì? Muội muốn Mê Hồn Sơn?" Ngoài cửa truyền đến tiếng rống đầy kinh ngạc, Lạc Y Cầm khẩn trương cất bước mà đến.

   "Sư tỷ, bình tĩnh chút." Ly yên bất đắc dĩ .

   “Tỷ còn có thể bình tĩnh sao? Vì sao muốn Mê Hồn Sơn? Muội có biết Mê Hồn Sơn rất nguy hiểm hay ? Có mạng mạng về muội biết ?" Lạc Y Cầm miệng ngừng hỏi đống vấn đề, chút cũng để ý đến hình tượng.

   Sư tỷ a! Tỷ chính là công chúa a, cần phải có hình tượng tốt a?

   Ở trong lòng Ly Yên hò hét, sau đó đem chuyện tình ra hết.

   "Muội nên với tỷ giúp muội hạ độc a, sao muội lại chính mình hạ?" Giọng điệu có chút nén giận .

   Chậm rãi nhấp ngụm trà, : "Muội chỉ là muốn tự mình xuống tay thôi! Được rồi Sư tỷ, muội có chừng mực, tại muội đâm lao phải theo lao, hơn nữa muội sớm muốn Mê Hồn Sơn mạo hiểm lần, chỉ là vẫn cơ hội thôi, tại cũng rất tiện a."

   "Ly Yên, ta biết muội thích kích thích, nhưng mà quá mức nguy hiểm vẫn là nên ." Lạc Y Cầm thở dài, khuyên nhủ.

   "Đúng vậy a tỷ tỷ, cần ." Mộc Hi Cẩn hai mắt đẫm lệ mù mịt .

   "Hai người yên tâm , bất kể như thế nào muội cũng để cho chính mình có việc gì." Tự tin cười .

   Lạc Y Cầm bất đắc dĩ thở dài, nàng cũng biết khuyên được Ly yên, muội ấy quyết định chuyện gì chưa bao giờ có thể thay đổi, nàng đành phải đem phần lo lắng kia dấu ở trong lòng, khẩn cầu nàng có thể bình an trở về.

   Ly Yên cười cười, nàng biết sư tỷ thỏa hiệp rồi.

   Mộc Hi Cẩn thấy thế đành phải cắn cắn môi, cũng thầm thỏa hiệp. Ly Yên nhàng vuốt ve đầu của , toàn bộ đều ở gì.

   Hôm sau giờ Thìn, Ly Yên ôm chăn chìm trong mộng đẹp, ngoài cửa lại truyền đến từng trận ầm ỹ.

   "Ngươi gọi nàng rời giường Bổn vương gọi."Giọng lạnh lùng chậm rãi truyền vào lỗ tai.

   "Vương gia, ta ngài thể vào." Lạc Y Cầm thản nhiên .

   "Đây là vương phủ của bổn vương, vì sao bổn vương thể vào ?"

   "Nơi này là Yên Huân các, Vương gia xông vào khuê phòng nữ tử tốt lắm đâu?"

   "Nàng là vương phi của bổn vương, dựa vào cái gì mà khuê phòng của nàng Bổn vương thể vào?"

   "A, Vương gia cũng biết nàng là Vương phi của ngài a?" Ngữ khí mang theo nhàn nhạt trào phúng.

   Ngủ ở giường, Ly Yên rốt cục cũng chịu nổi, hướng về phía ngoài cửa hét to tiếng: "Đừng ầm ĩ , ta ra ngoài ngay."

   Ngữ khí tràn ngập khó chịu, Lạc Y Cầm biết, người nào đánh thức Ly Yên, Ly Yên tuyệt đối cho người đó dễ chịu , bởi vì đối với Ly yên mà , ngủ lớn hơn trời, cho nên nàng mới tiến vào đánh thức.

   lâu sau, nàng từ từ mở cửa ra.

   Hôm nay Ly yên mặc kiện váy lưu tiên thuần trắng, cái khăn che trắng tinh phủ lên mặt, vật trang sức đơn giản. Búi tóc Lưu Vân, chỉ cắm lên cây châm kiểu dáng bông hoa, mang theo chút màu vàng nhàn nhạt, tư thái tao nhã, có tồn tại mà như có như .

   Lăng Dạ Vũ rất nhanh liền khôi phục từ trong kinh diễm, giả bộ ho khan tiếng: "Khụ khụ, đều chuẩn bị tốt thôi!"

   Mắt buồn ngủ mờ mịt đuổi kịp bước chân của Lăng Dạ Vũ, trong lòng nguyền rủa nghìn vạn lần.

   Ra đến cửa vương phủ, Lăng Dạ Phong đứng chờ, vừa thấy lăng Dạ Vũ liền vội bước lên phía trước khoa tay múa chân, thần tình tức giận chỉ chỉ Ly Yên sau đó lại chỉ yết hầu chính mình.

   Tuấn mi nhăn nhó, mở miệng hỏi: "Đệ là đệ câm rồi hả ?"

   Lăng Dạ Phong mạnh mẽ gật đầu, tức giận chỉ vào Ly Yên.

   Lăng Dạ Vũ đến trước mặt Ly Yên, vươn tay thản nhiên : "Giải dược."

   Ngáp cái, nhàn nhạt liếc mắt nhìn , : " phải ta sớm qua nửa viên thuốc tác dụng tốt lắm sao? Là các ngươi muốn ta thử thuốc, đâu có liên quan tới ta."

   câu liền đem tất cả trách nhiệm vứt .

   Lăng Dạ Vũ nhìn nàng rất lâu, cuối cùng lại chỉ chữ: "."
   PhongVytart_trung thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 11
   Lăng Dạ Phong vừa nghe, vội vàng lôi kéo Lăng Dạ Vũ giương nanh múa vuốt, bộ dáng cực kỳ buồn cười.

   Bị lăng Dạ Vũ kéo bả vai lôi vào trong xe ngựa, liền bình tĩnh hơn nhiều, cũng dám náo loạn nũa, chỉ là vẫn trừng mắt nhìn Ly Yên, tức giận trong mắt chưa hề tiêu tan, Nhưng Ly Yên lại lựa chọn xem như tồn tại.

   Xe ngựa Vũ Vương Phủ rất lớn, cũng cực kỳ xa hoa, chỉ cần thấy viên bảo thạch khảm ở cũng biết rất quý giá. Bảo thạch có màu săc rực rỡ ở đời vượt qua hia mươi viên, vậy mà có thể dùng bốn viên để làm vật trang trí.

   Ly Yên oán thầm, xa xỉ! Thực lãng phí!

   Nàng dựa vào cạnh cửa sổ, gió hiu hiu thổi liền ngủ thiếp , Lăng Dạ Phong thấy thế nghĩ muốn trêu cợt nàng phen, duỗi tay về phía cái khăn che mặt nàng.

   Bỗng nhiên nàng nhanh nhẹn trở tay bắt lấy, động tác mây trôi nước chảy giống như múa, chỉ nghe thấy tiếng xương cốt giòn giã vang lên, tay Lăng Dạ Phong liền "Hoa hoa lệ lệ" trật khớp rồi.

   Vừa thấy là Lăng Dạ Phong, cảnh giác trong mắt dần dần dỡ xuống, gì, tiếp tục ngủ.

   Tính cảnh giác của sao lại cao như vậy, sát khí nặng, sát khi như vậy chỉ có sát thủ mới có, rốt cuộc nàng có lai lịch gì? Lông mày Lăng Dạ Vũ cau chặt, nhìn khăn đeo khuôn mặt nhắn bỗng nhiên có ý nghĩ muốn dở cái khăn đó xuống.

   Lăng Dạ Phong đau khổ băng bó cánh tay của mình, nữ nhân này sao lại lợi hại như vậy a! đúng là kẻ câm ăn phải hoàng liên a!

   Đáng thương từ từ lếch đến trước mặt Lăng Dạ Vũ, bày ra vẻ mặt “Tiểu Oán phụ” vừa thấy thương, dùng đầu ngón tay chỉ chỉ cánh tay ý bảo hỗ trợ.

   Lăng Dạ Vũ nhàng lườm cái, tay thon dài nhanh nhẹn xoay chuyển, trận đau nhức đánh úp lại, lăng Dạ Phong đau đến há mồm muốn la to nhưng lại phát ra tiếng nào, trán toát ra ít mồ hôi.

   Người khởi xướng chính thỏa mãn cùng Chu công chơi cờ, chỉ cần có uy hiếp đối với nàng nàng có thể ngủ mãi đến lúc đói bụng mới chịu tỉnh lại.

   Bốn canh giờ sau, Mộc Thị Vệ xốc bức rèm che lên : "Chủ tử, đến dưới chân núi Mê Hồn rồi."

   Bốn canh giờ ở cổ đại cũng là tám giờ ở đại. Thủ hộ của Lăng Dạ Vũ có năm đại hộ vệ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

   Lăng Dạ Phong nghe vậy, nhìn Ly Yên ngủ say, khóe miệng hung hăng co rút vài cái, nữ nhân này có thể ngủ, vừa lên xe ngựa liền ngủ thẳng đến bây giờ.

   Ý bảo để cho Mộc gọi nàng rời giường, Mộc bất đắc dĩ, đành phải cúi đầu dùng ngữ điệu tôn kính gọi Ly Yên :" Vương phi, đến chỗ rồi".

   ". . . ."

   Thấy người ngủ có phản ứng, Mộc lại đè đè nén tính tình đề cao lượng hô: "Vương phi, đến dưới chân núi Mê Hồn rồi."

   ". . . . ."

   Ly Yên quả thực kiên trì, chút phản ứng cũng có.

   Kêu gọi nãy giờ cũng gọi dậy được, Lăng Dạ Phong được lần giáo huấn cũng dám chạm vào nàng nữa, nhìn thoáng qua Mộc, Mộc lại là hộ vệ thể tùy ý chạm vào vương phi của chủ tử mình, nên đành phải nháy mắt ra hiệu với Lăng Dạ Vũ ý bảo gọi nàng dậy.

   Lăng Dạ Vũ trầm mặc lúc, thân thủ hướng về phía Ly Yên. Quả nhiên, nàng lại động thủ lần nữa, nhưng mà Lăng Dạ Vũ phải Lăng Dạ Phong, ngược lại nhanh chóng xoay tay bắt được cánh tay mảnh khảnh của nàng, sau khi thấy Ly Yên dùng ánh mắt khó hiểu nhìn , mới chậm rãi buông tay ra nhàn nhạt giải thích: "Đến chỗ!"

   Ly Yên chớp chớp đôi mắt phủ đầy sương mù, "A...!" tiếng sau đó liền nhảy xuống xe ngựa.

   "Mộc, ngươi về trước !" Vẻ mặt trước sau như chút thay đổi.

   "Vâng,” Mộc tin tưởng chủ tử bình an trở về , trong nháy mắt, tại chỗ liền biến mất, thấy bóng dáng, có thể thấy được, có thể thấy được khinh công của thủ vệ Lăng Dạ Vũ rất tốt.

   Ly khói vô tình ngáp cái: " a."

   đường dạo bước lên núi, mảnh hoang vắng, trong khí có trận gió lạnh gào rít thổi qua, rốt cục cũng đến đỉnh núi, đưa mắt trông về phía xa, vụ khí tràn ngập, sương khói bốc lên, trắng xoá mảnh, chỉ cần vào liền tính là bước vào mảnh đất nguy hiểm.

   Mấy người liếc nhìn nhau, đều thấy được vẻ trầm trọng ở trong mắt đối phương, vẻ mặt nghiêm túc cất bước về phía trước.

   Bước vào trong làn sương mù, đột nhiên cuồng phong nổi lên, cát vàng bay mù mịt, Ly Yên giơ tay lên che ánh mắt, khi mở mắt ra cảnh tượng trước mắt hoàn toàn khác biệt.

   Ly Yên nhìn cảnh vật trước mắt, càng nhìn càng quen thuộc, nhà cao tầng? đại?

   "Huyết Hồ."

   Huyết Hồ là danh hiệu của nàng ở đại, nghe tđược giọng trong trẻo này, đồng tử của nàng mạnh mẽ trợn to, Thi Vũ! Là Thi Vũ, chỉ có Thi Vũ mới có tiếng đặc biệt trong trẻo như vậy, làm cho người nghe có loại cảm giác thoải mái như tẩm gió xuân.

   "Thi Vũ!" Vui sướng xoay người, nhìn khuôn mặt tinh xảo kia, nhào về phía trước ôm lấy nàng, nhưng chưa ôm lấy liền biến mất, cảnh tượng đổi về rừng cây bị sương mù bao phủ

   "Huyết Hồ, phía dưới rất lạnh a, đến đây , đến theo giúp tôi !" Giống như thanh từ xa xưa truyền đến, trầm như có như , lại mang theo mị hoặc.

   Ly Yên đột nhiên tỉnh táo lại, đôi mắt thiếu chút nữa bị mê hoặ ngay lập tức liền trở lại trong suốt như ngọc Lưu Ly lúc ban đầu, trong mắt lên tia tàn nhẫn,trong ống tay áo bạch sắc tự nhiên xuất dải tơ lụa dài màu trắng, tay cầm lấy tơ lụa bay lên, cả người xoay tròn ở giữa trung, khống chế được hướng gió Mạn Vũ, đột nhiên bùng nổ cái, sương mù thấy, chỉ còn lại rừng cây.

   "Hừ, loại mê trận này cũng nghĩ mê hoặc được lòng ta sao?" Ly Yên cười nhạt, cười lạnh cái liền tìm kiếm bọn Lăng Dạ Vũ.

   Kỳ Mê Hồn Trận này có bao nhiêu người có thể phá giải, chỉ là Ly Yên quá mức lý trí, Thượng Quan Thi Vũ cho tới bây giờ là có phúc cùng hưởng thụ, với tính cách của nàng, khi gặp nạn sao có thể đòi Ly Yên xuống dưới bồi nàng cơ chứ. Nếu là những người khác chỉ sợ sớm bị mê hoặc, làm sao lại có thể chú ý tới những thứ này, cũng chỉ có người có lý trí như nàng mới chú ý tới.

   "Thất hoàng huynh, vì sao lại đối xử với đệ như vậy? Vì sao?" tiếng thê lương từng đợt từng đợt truyền đến.

   Biểu tình lạnh lùng lúc thường giờ phút này lại có chút xé rách, Lăng Dạ Vũ cuộn mình nắm chặt đôi tay, gào thét : "Ngươi là người nào? cần giả thần giả quỷ,ra đây."

   Bóng trắng chớp lóe, khuôn mặt tuấn dật giống hệt như Lăng Dạ Vũ xuất trước mặt , trong mắt tràn ngập oán khí: "Thất hoàng huynh, vì sao lại đối xử với đệ như vậy?"

   "Ảnh?" Đồng tử bất khả tư nghị trợn to, giọng có chút run rẩy.

   "Thất hoàng huynh, đệ vì cứu huynh, vì sao huynh lại muốn giết đệ? Vì sao?" Vẻ mặt đau thương cùng oán giận chất vấn .

   "Ảnh, ta. . . ." giải thích được, bởi vì vô tâm giết đệ ấy, nhưng cũng là cố ý giết đệ ấy.

   "Thất hoàng huynh, huynh có từng áy náy?"

   "Ảnh, ta thực xin lỗi đệ." trầm giọng .

   "Như thế huynh liền chuộc tội !" Thanh mơ hồ mang theo chút mê hoặc.

   "Chuộc tội?" Lăng Dạ Vũ Thấp giọng lẩm bẩm, biểu tình có chút bị mê hoặc, đôi mắt cũng dần dần trở nên mờ mịt.

   " theo đệ huynh liền có thể chuộc tội, đến đây ! Đến ~ đây!" dụ dỗ .

   Chương 12
   Sau khi Ly Yên nhìn thấy Lăng Dạ Vũ có cử chỉ điên rồ theo người có bộ dáng tương tự , người nọ dụ dỗ đến bên mép vách núi đen nghìn trượng, nàng vội vàng hô to: "Lăng Dạ Vũ, tỉnh lại , là giả ."

   Nhưng mà dường như Lăng Dạ Vũ hãm sâu trong đó, cước bộ càng ngừng về phía trước, mặc cho nàng la to như thế nào cũng quay lại.

   Dần tập trung nội lực đến lòng bàn tay, đánh về phía"Lăng Dạ Ảnh" nhưng lại bị bắn ngược trở về.

   Xem ra có thể cứu chỉ có chính , chỉ có lý trí trong lòng bị thức tỉnh mới có khả năng cứu dược , bỗng nhiên trong đầu Ly Yên loé ra linh quang, xem ra chỉ có thể thử biện pháp này thôi.

   Từ trong ống tay áo lấy ra cây tiêu ngọc đưa vào bên miệng, khúc nhạc tuyệt mĩ vang lên, giống như nước suối giã vào đá, lại giống như gió nhàng mà thấm vào lòng người.

   Lăng Dạ Vũ dừng bước, chậm rãi thu hồi áy náy trong lòng, dường như nghe thấy khúc Thiên Lại Chi gọi trở vể, đôi mắt dần dần khôi phục thần thái như trước, tâm trí bị khống chế dần dần trở về.

   Lúc hoàn toàn thanh tỉnh lại, thần chí ràng, thông minh như tự nhiên cũng biết là xảy ra chuyện gì. cái chưởng phong ngoan độc sắc bén đánh về phía người nọ, phá tan mê hồn trận.

   Tao nhã về phía Ly Yên, ngượng ngùng câu: "Cám ơn."

   Đem tiêu ngọc thu hồi, Ly Yên mỉm cười :"Ta nhận."

   Cách đó xa Lăng Da Phong nhanh nhẹn mà đến, lại bắt đầu khoa tay múa chân.

   Ly Yên trợn mắt nhìn trời, bất đắc dĩ cong ngón tay, búng ra viên thuốc bay vào trong miệng của .

   Nắm lấy yết hầu ho khan hồi lâu, cảm thấy tốt hơn chút sau đó liền mở miệng mắng to: "Ngươi sao lại như vậy?" Sau khi xong kinh ngạc, lập tức hưng phấn: "Ta có thể chuyện rồi hả ?"

   " tốt quá tốt quá ta có thể chuyện rồi." Giống như hài tử tươi cười thuần khiết.

   Ly Yên nhìn thoáng qua lăng Dạ Vũ, xem ra bảo vệ đệ đệ này hết sức tốt, nên bây giờ Lăng Dạ Phong mới có tính cách Vô Câu Vô Thúc như vậy.

   "Được, đừng vui mừng như vậy, ngươi cũng vừa được phá trận pháp sao?"

   Vẻ mặt Lăng Dạ Phong mờ mịt hỏi: "Trận pháp gì? Ta chỉ là vừa vào sau đó thấy nữa các ngươi nữa liền tìm đến chỗ này."

   Khóe miệng Ly Yên giật giật, bất đắc dĩ tới.

   Quả nhiên người lo nghĩ là tốt nhất, có bất cứ chuyện gì ràng buộc, bởi vậy mê hồn trận đối với căn bản là vô dụng.

   Bỗng nhiên nhìn thấy từ xa có đám vật thể màu đỏ tiến đến gần bọn họ, chúng nó là điều trạng hình, lại có sáu chân, kích cỡ lớn nhất chỉ bằng ngón chân cái, đôi mắt màu đỏ thị huyết hết sức khủng bố.

   "Đây là cái gì?" Lăng Dạ Phong híp mắt mở miệng hỏi.

   Khi đám vật thể màu đỏ kia từ từ đến gần, Ly Yên cực kỳ hoảng sợ: "Hỏa trùng, cũng kịp nữa, mau trèo lên cây."

   Ba người liền nhảy lên cây, đoàn hỏa trùng giống như có ý thức đều dùng lại dưới tàng cây bọn họ đứng, từ từ rút chân ngắn lại, biến thành trùng thể chính thức bò về phía cây.

   Lăng Dạ Phong nhìn thấy liền trợn mắt há mồm: "Này rốt cuộc đây là cái gì a?"

   Rút kiếm ra cái kiếm phong lướt qua, " thể giết." Ly Yên lo lắng quát.

   Nhưng mà vẫn là chậm bước, kiếm Phong của Lăng Dạ phong cắt ngang, xé những con hỏa trùng thành mảnh , chỉ chốc lát sau, những mảnh bị xé rách của hỏa trùng toàn bộ tụ tập lại cùng chỗ, từ từ hợp nhất, trở nên lớn hơn nữa.

   "Tại sao có thể như vậy?" Lăng Dạ Phong kinh ngạc hỏi.

   "Hỏa trùng chỉ sợ nước, mà nơi này lại có nước, cũng thể đánh nó bằng những thứ khác, nếu ngươi chém nát nó ra ngưng kết tất cả mảnh lại rồi trở nên lớn hơn nữa."

   Lăng Dạ Vũ nhìn Ly Yên, ánh mắt có chút khó hiểu, sao nàng lại có thể biết nhiều chuyện đông tây như vậy?

   "Vậy làm sao bây giờ? Chẳng lẽ chúng ta chờ chết sao?" Lăng Dạ Phong sốt ruột, mắt thấy những cái ghê tởm gì đó sắp bò lên rồi.

   "Làm sao bây giờ? Rau trộn, trừ phi ngươi dùng sắc đẹp quyến rũ chúng nó khiến chúng nó tự mình về nhà." Sau khi xong, dường như nghĩ tới cái gì, thào tự : "Tự mình về nhà?"

   Lấy tiêu ngọc ra đặt ở bên miệng, Lăng Dạ Phong thấy thế liền gầm thét: "Chúng ta sắp mất mạng ngươi còn có tâm tình thổi tiêu?"

   Lăng Dạ Vũ biểu tình sao hết, bình tĩnh đứng nhìn, tin tưởng nữ nhân này.

   Thản nhiên liếc mắt nhìn , để ý đến , khúc “Thôi Hồn Tấu” đột nhiên vang lên.

   Vốn có xu thế lên ,Hỏa trùng dần dần lui ra, trong khoảng khắc, đoàn hỏa trùng về mép vách núi đen cách đó xa, Ngay sau đó đám nhảy xuống, cảnh tượng cực kỳ đồ sộ.

   "Wow, ngươi làm như thế nào?" Lăng Dạ Phong kinh ngạc hỏi, có loại vui sướng sau khi tái sinh.

   Trong mắt Lăng Dạ Vũ cũng có chút kinh ngạc, nhưng Ly yên chỉ thản nhiên : "Chỉ là biết chút thôi miên mà thôi."

   Mấy người xoay người cái nhảy xuống cây, Lăng dạ Phong giống như phát cái gì: "Ngươi biết khinh công?"

   "Hiểu sơ." Hai chữ nhàn nhạt qua loa.

   "A . . . .cứu mạng a! Cứu mạng a!" Từ xa có bóng dáng nhắn chạy tới bên cạnh Ly Yên.

   "Tỷ tỷ, cứu ta cứu ta, ta nhìn thấy quá nhiều trùng tử màu đỏ." hài tử đáng cầu xin lôi kéo ống tay áo của nàng.

   Trong mắt nàng lên tia nghi hoặc, bỏ cái tay kéo nàng ra, lạnh giọng hỏi: "Ngươi là người nào?"

   Mê Hồn Sơn làm sao có thể vô duyên vô cớ xuất tiểu hài tử? nhất định phải cẩn thận cư xử.

   "Sao ngươi lại có thể đối đãi với hài tử như vậy?" Lăng Dạ Phong chỉ trích , giọng điệu có chút nén giận. đến bên cạnh hài tử,vô cùng thích vuốt ve đầu nó.

   Ly Yên cười lạnh : "Hài tử? Chỉ sợ đứa này bình thường."

   Trực giác cho nàng, đứa này tuyệt đối đơn giản, rất nguy hiểm.

   Lăng Dạ Phong nhìn hài tử kia, vẻ mặt cầu xin, ánh mắt tràn ngập vô tội cùng ngây thơ chất phác.

   "Làm sao lại bình thường nó cũng chỉ là hài tử, sao ngươi có thể có tình cảm như vậy chứ, đúng là kẻ quái dị, trách được Thất hoàng huynh sủng ái ngươi."

   Lần trước bị hạ dược sau khi hồi phủ liền nghe được những chuyện này của Ly Yên.


   Chương 13

   Ly Yên khẽ liếc cái, khinh thường cười : "Ai quan tâm chứ?"

   "Hừ! Ngươi quan tâm mà ngươi với Ngưng cùng Tứ Hoàng Huynh xin ý chỉ để gả ngươi cho Thất hoàng huynh?" Nhếch môi trào phúng.

   "Ta? lúc nào ta với tỷ tỷ ta muốn gả cho hả ?" Nàng thể tin chỉ vào chính mình , ràng là Lăng Dạ Trần có bệnh nên hạ thánh chỉ có được ? Khi nào nàng với tỷ tỷ nàng muốn gả cho rồi.

   Lăng Dạ Phong cau mày, hiển nhiên là tin: "Dám làm lại dám nhận, ta đúng là chính tai nghe được Ngưng phi cùng Tứ Hoàng Huynh thỉnh thánh chỉ, phải ngươi tỷ tỷ ngươi thỉnh chỉ có thể là ai?"

   "Tỷ tỷ của ta thỉnh chỉ?" Giọng điệu cao lên, lập tức mặt cau mày thào tự : "Tại sao có thể như vậy?"

   Lăng Dạ Vũ thấy nàng bộ dạng biết chuyện trong lòng có chút thoải mái, chẳng lẽ gả cho chính mình rất kém cỏi sao? Vì sao nàng lại khinh thường như vậy?

   Lăng Dạ Phong còn muốn tiếp tục chế nhạo phen đột nhiên lại bị lời của Ly yên kích thích.

   " tóm lại, cách đứa này chút, ngươi được bảo hộ quá tốt, hoàn toàn hiểu được thế gian hiểm ác như thế nào."

   " thiên kim tiểu thư như ngươi biết cái gì? Ta hiểu thế gian hiểm ác? Là do ngươi quá ngoan độc."Giương cằm lớn tiếng mắng.

   Ly Yên cười nhạo: "Thiên kim tiểu thư? Ngươi trải qua bất luận chuyện suy sụp nào, có tư cách gì chuyện này với ta?"

   Ánh mắt trở nên mờ ảo, dường như nàng thấy được thời điểm huấn luyện ở kiếp trước, lúc nàg và Thi Vũ cùng nhau làm nhiệm vụ, còn có —— Lúc Thi Vũ chết thảm ở trước mặt nàng.

   Nàng luôn hối hận áy náy, lúc trước nàng vì tự do mà chạy trốn khỏi tổ chức, vốn ảo tưởng rằng chạy trốn tới quốc gia khác mai danh tích là có thể bắt đầu cuộc sống mới, nhưng lại ngờ thế lức tổ chức quá mức cường đại, cuối cùng cũng tìm đến chỗ nàng.

   Nàng muốn cùng Thi Vũ , đáng tiếc là Thi Vũ chịu , ấy khuyên nàng cần phản bội tổ chức, thế lực của tổ chức phải đơn giản như các nàngđã nghĩ , nhưng bị tự do hấp dẫn nàng căn bản nghe lời khuyên bảo, cuối cùng Thi Vũ vì cứu nàng mà chết ở trước mặt nàng, nàng vĩnh viễn quên nụ cười nhõm trước khi chết của Thi Vũ, sáng lạn như vậy, giống như ánh sáng của pháo hoa, rực rỡ qua lụi tàn, sinh mệnh dần tắt.

   Kiếp trước nàng quá mức xem tổ chức, mới rơi vào kết cục như vậy, kiếp này nàng thể xem bất luận kẻ nào, xem kẻ thù là thất bại lớn nhất.

   Lăng Dạ Vũ nhìn đồng tử trong suốt của LY Yên, bên trong có hối hận, có thống khổ, có tưởng niệm, cảm xúc phúc tạp ra từng cái, đôi mắt bi thương giống như trải qua tang thương, chút giả dối cũng có. Rốt cuộc nàng trải qua chuyện gì mà trở nên như vậy? Tim đột nhiên thắt lại, là đau lòng sao?

   Thấy Lăng Dạ Phong lại muốn cái gì, vẻ mặt vẫn lạnh lùng như cũ kéo tay ngăn cản: "Đúng vậy, nàng đúng, đứa này thể giữ."

   Lăng Dạ Phong thể tin mở to mắt: "Thất hoàng huynh, đây vẫn chỉ là đứa bé, Lỡ như ở đây gặp nguy hiểm làm sao bây giờ?"

   các Ca Ca Tỷ Tỷ, ta sợ, các ngươi cần bỏ lại ta lại có được hay , ta là bị phụ thân ném vào, phụ thân cần ta , để cho ta tự sinh tự diệt." Nhất thời, đứa này hai mắt đẫm lệ, bộ dáng đáng thương tội nghiệp , nước mắt lưng tròng kể ra chút cũng có thanh bi ai.

   Thấy vậy, Lăng Dạ Phong khỏi nổi lên thương hại: "Thất hoàng huynh huynh xem tội nghiệp như vậy, cho theo chúng ta ."

   Lăng Dạ Vũ hất cằm lên ý bảo hỏi Ly Yên.

   "Tại sao phải cần có đồng ý của nữ nhân này a?" LăngDạ Phong than thở, ngượng ngùng hỏi: "Cái kia, tội nghiệp như thế, cho theo chúng ta ."

   "Tùy ngươi, ngươi muốn làm sao làm." Nàng kiên nhẫn khoát tay .

   Ai cũng có thấy tại khắc Ly yên đáp ứng, khóe miệng hài tử kia gợi lên nụ cười quỷ dị .

   Lăng Dạ Phong nhìn thấy Ly Yên đáp ứng, nhịn được nở nụ cười vui vẻ

   Vuốt ve đầu hài tử kia, đôi mắt thâm sâu của hài tử tràn ngập khó chịu, nhưng nó che dấu hết sức tốt.

   "Ngươi tên là gì?"

   "Ta gọi là Bạc Hề." ngọt ngào ngây thơ đáp, mặt lên nụ cười vui vẻ, khuôn mặt phấn thơm bổ nhào đáng cực kỳ.

   Bạc Hề? Tên này sao lại lạ như vậy? Giống như tên của tác giả trong tiểu thuyết đại mà Thi Vũ từng xem, nghe Thi Vũ tên tác giả đó còn có chút biến thái, lẽ đứa này cũng là kẻ biến thái ? Ly Yên nhíu mi thầm nghĩ.

   "Bạc Hề? tên rất đặc biệt." Lăng Dạ Phong cười .

   "Được rồi, nhanh , sắc trời cũng còn sớm, phải tìm chỗ nghỉ ngơi."

   "Tỷ tỷ, ta vừa mới qua nơi đó thấy có cái sơn động."

   Bạc Hề lên tiếng, khiến Ly Yên cau Phượng mi, ánh mắt sắc bén như kiếm, nghi ngờ nhìn ,

   giống như sợ hãi rụt đầu trốn ra phía sau Lăng Dạ Phong.

   "Ngươi làm gì vậy? Đây chỉ là đứa bé, nó có sơn động chắc chắn sai, "Lấy tay che chở, thương vỗ vai Bạc Hề : ", Bạc Hề, dẫn các Ca Ca cùng Tỷ Tỷ đến sơn động đó."

   Cái tên ngu ngốc này, sớm muộn gì cũng bị lòng tốt của hại chết , Ly Yên lườm Lăng Dạ Phong.

   Lăng Dạ Vũ cau mày, mâu trung xẹt qua tia lo lắng, cũng biết là mình bảo hộ cửu hoàng đệ quá tốt, bây giờ nên để cho trải qua lần cũng tốt.

   Phủ Thái Tử Kỳ Tinh Quốc

   "Tới, ăn chút gì !"

   nam tử tuấn dật vẻ mặt ôn nhu gắp thức ăn cho nữ tử,mà nữ tử nổi giận quét toàn bộ thức ăn bàn xuống, nhất thời tiếng vỡ của bát đĩa vang dội bên tai, thị vệ cùng tỳ nữ ngoài cửa khẽ thở dài, sao Thái Tử Phi lại quật cường như vậy a?

   Nam tử ôm chầm lấy nữ tử, trong mắt là nỗi đau khó kìm ném và chan chứa hương: "Nàng ăn chút gì ,được ? Ta van cầu nàng, nàng hai ngày chưa ăn gì rồi.

   Vẻ mặt nữ tử quật cường, ánh mắt kiên định, từ môi đỏ mọng phát ra giọng trong trẻo như tiếng suối chảy:"để cho ta rời

   nhàng buông đôi tay ôm nàng ra, vuốt ve mặt nàng, kìm chế : "Tại sao Lại muốn rời khỏi ta như vậy? Chẳng lẽ ta đối với nàng còn chưa đủ tốt sao?"

   mặt Nữ tử tia xúc động, vẫn ngoan cố như cũ, lặp lại : "Để cho ta rời ."

   Hít sâu hơi đứng lên, vung tay áo xoay người ra ngoài, tới cửa liền trầm giọng tàn nhẫn với những tỳ nữ: “Bảo phòng bếp chuẩn bị lại đồ ăn cho Thái Tử Phi, nếu mà Thái Tử Phi ăn, các ngươi cũng đừng mong giữ được cái mạng này."

   Tỳ nữ ngoài cửa run run quỳ xuống, thân thể run rẩy đáp: "Vâng, Thái tử."

   Nữ tử ở trong phòng nghe được câu đó, ánh mắt bốc lên hừng hực lửa giận, tức giận : "Đê tiện."

   Nghe được tiếng mắng trong phòng, nam tử nghênh ngang mà . Thứ lỗi cho ta dùng thủ đoạn hèn hạ này, nhưng ta để nàng rời khỏi ta, nàng chỉ có thể ở lại bên cạnh ta.


   Chương 14

   Ban đêm, các ngôi sao thưa thớt treo lủng lẳng . gió lạnh thổi qua, nổi lên từng trận rét lạnh. Ánh trăng mờ ảo bị mây đen bao phủ, giống như thấy mặt trời, ban đêm là lúc bóng tối thống trị, hào quang thích hợp xuất .

   Lúc này bọn họ được Bạc Hề dẫn vào trong cửa động để nghĩ ngơi, chỉ nghe thấy tiếng hít thở phập phồng, tất cả đều yên tĩnh, vô cùng hài hòa.

   Vốn là ngủ say đột nhiên Bạc Hề lại mở mắt ra, trong con ngươi phát ra ánh sáng nguy hiểm, khuôn mặt nhắn đáng nhất thời trở nên trầm rét lạnh, khóe miệng nở ra nụ cười thị huyết.

   cầm thanh đao chói lọi về phía Ly Yên, chỉa mũi đao lấp lánh vào người ngủ say, nữ nhân này năng lực quá mạnh mẻ, tuyệt đối thể lưu.

   Bỗng nhiên Ly Yên mở ra đôi đồng tử trong suốt như lưu ly, tản ra ánh sáng tàn nhẫn, lạnh giọng hỏi: "Ngươi muốn làm gì?"

   Tay dừng lại, khó hiểu nhìn chằm chằm nàng: "làm sao ngươi có thể tỉnh? Sơn động này ràng có mê hồn tán."

   Ly Yên nhếch môi cười, "Chẳng lẽ ngươi biết bản tiểu thư đối dược vật mẫn cảm nhất sao? Muốn dung Mê hồn tán này làm cho ta choáng váng cũng quá coi thường ta ."

   Mặc dù Bạc Hề có nhiều độc dược, nhưng lại có mê dược, chỉ có thể dẫn bọn tiến vào cái động Mê Hồn này, trong sơn động Mê hồn toả ra đều là mê hồn dược. Nhưng mà nghĩ tới nữ nhân này lại có thể nhìn thấu ý đồ của , trúng mê dược,nữ nhân này thể lưu.

   viên thuốc theo đầu ngón tay bắn ra, rơi vào miệng Lăng Dạ Phong, thuốc này khiến chốc lát nữa mới có thể tỉnh.

   "Lăng Dạ Vũ ngươi cũng nên thức dậy ? được Xem diễn trò." Ly Yên sâu xa mở miệng, liếc nhìn Lăng Dạ Vũ.

   Nàng sớm phát mình trúng mê dược, nữ nhân này, Lực nhạy cảm rang quá tốt. Hơn nữa đây là lần đầu nàng kêu tên mình, trong lòng có loại cảm giác thoả mãn nên lời.

   sửa lại y phục chậm rãi đứng lên, đôi mắt sắc bén đảo qua Bạc Hề, lạnh lùng : "Rốt cuộc ngươi là người phương nào, vì sao muốn đưa chúng ta vào chỗ chết?"

   Hừ lạnh tiếng, đau lòng : "Các ngươi giết nhiều bằng hữu của ta như vậy, sao ta lại phải buông tha cho các ngươi."

   Trong mắt trong vắt, chút nào che dấu bi thương. Động vật núi Mê hồn đều làm bạn của nhiều năm nay, bọn họ vừa tới liền diệt đám hỏa trùng, làm cho đau lòng thôi.

   "Bằng hữu?" Lông mày hơi nhíu, "Ngươi những con hỏa trùng sao?"

   "Ôi, đau đầu quá." Lúc này Lăng Dạ Phong chậm rãi mở mắt ra, vừa xoa huyệt Thái dương vừa đứng lên.

   Thừa dịp lực chú ý của hai người đều đặt người Lăng Dạ Phong, Bạc Hề vội vàng đánh úp.

   Giống như đặt tất cả chú ý lên người Lăng Dạ Phong, nhưng vẫn có hạ thấp cảnh giác, thấy Bạc Hề động thủ, lập tức vọt đến bên người Lăng Dạ Vũ, nàng để lộ quá nhiều năng lực, thể để lộ cả võ công a.

   Lăng Dạ Vũ che chở nàng, cùng Bạc Hề so chiêu, tuy Bạc Hề là đứa bé,chân tay đều , nhưng thân thủ nhanh nhẹn, ra tay rất tàn nhẫn.

   " xảy ra chuyện gì ? Sao hai người lại đanh nhau với Bạc Hề a?" Vẫn chân tướng Lăng Dạ Phong sốt ruột hô.

   " muốn giết chúng ta, thể lưu ." Ly Yên lạnh lùng .

   " chỉ là đứa bé, lại có thù oán gì với hai người, làm sao có thể muốn giết các ngươi?" Vẻ mặt tin, làm Ly Yên tức giận đến lửa trong lòng vọt thẳng lên.

   Ly Yên xoay mặt , chẳng muốn giải thích với nữa.

   Võ công của Lăng Dạ Vũ là sâu lường được, Bạc Hề dần rơi vào thế hạ phong."Phốc." Bị lăng Dạ Vũ đánh chưởng trúng ngực, Bạc Hề lảo đảo lui ra phía sau vài bước, phun ra máu tươi.

   "Ngươi sao rồi?" Thấy Bạc Hề bị đả thương, vội vàng qua dìu lên, tình cảm lo lắng mà lời nào có thể được.

   Nhãn châu xoay động, bày ra bộ dạng người bị hại ,đáng thương vô tội, than thở khóc lóc: "Ca ca, là tỷ tỷ kia muốn giết ta , ta mới đánh trả ."

   Bởi vì vừa mới thổ huyết mà lưu lại vết máu, tay lôi kéo Lăng Dạ Phong, huyết châu lặng yên tiếng động thấm vào trong cơ thể , mà hoàn toàn biết.

   "Sao các ngươi có thể đối xử với hài tử như vậy a?" Lăng Dạ Phong Nghiêm mặt chất vấn hai người, mặt tràn đầy đau lòng.

   Ly yên trợn trắng cả mắt, bộ dáng chỉ tiếc rèn sắt thành thép: "Ngươi sao lại ngốc như vậy a? ràng là lợi dụng ngươi."

   "Ngươi cái nữ nhân độc ác này, ta tin tưởng lời của ngươi." Lăng Dạ Phong hắng giọng giận dữ hét lên.

   "Phong, lợi dụng ngươi." Đôi mắt thấm hàn ý, Lăng Dạ Vũ nhàn nhạt lên tiếng.

   "Thất hoàng huynh, sao huynh cũng giúp nữ nhân này? Ta mặc kệ, hai người nhất định phải để cho , muốn mạng của trước hết hãy bước qua xác ta."

   Vẻ mặt Lăng Dạ Phong quyết tuyệt, thần sắc kiên định, nghiễm nhiên bộ dáng kiên trì.

   Hai người liếc nhau, đều nhìn thấy được vẻ biết phải làm sao ở trong mắt đối phương.

   Ngay lúc hai người dùng ánh mắt để trao đổi với nhau, Lăng Dạ Phong lén để cho Bạc Hề chạy. Bạc Hề nhảy lên, lắc mình cái thấy người nữa, trong lòng cười nhạo, cái tên này là ngu xuẩn.

   Thấy Lăng Dạ Phong để cho Bạc hề chạy thoát, Lăng Dạ Vũ bảo trì trầm mặc, chỉ là trong con ngươi tràn ngập vô nại.

   Mà Ly Yên lại cười lạnh châm chọc: "Hi vọng lòng tốt của ngươi có thể có được báo đáp."

   đêm ngủ ngon, buổi sáng Ly Yên lại bị lăng Dạ Vũ đánh thức, nàng thầm oán thầm, Lăng Dạ Vũ này thành cái đồng hồ báo thức, chính là cái đồng hồ báo thức lạnh như băng, rét lạnh thấu xương.

   Gió trộn lẫn mùi hương thơm ngát xông vào mũi, mùi thơm ngát kia chứa các loại hương hoa tạo thành loại hương thơm đặc biệt, làm lòng người vui vẻ, gân cốt toàn thân dưới thả lỏng, loại cảm giác thoải mái sung sướng.

   "Đây có thể là mùi của thất thải liên hoa , chúng ta theo mùi hương này là có thể tìm thấy." Ly Yên giọng .

   "." Lăng Dạ Vũ gật đầu, nhàn nhạt .

   "Giết chúng, giết chúng . . . " bỗng nhiên Lăng Dạ Phong cảm thấy có loại thanh ma quái khống chế đầu óc, suy nghĩ theo ý mình, trận đau đầu đánh úp lại, thân thể lảo đảo lui ra sau vài bước.

   "Phong." Lăng Dạ Vũ thấy có chút lạ, lo lắng hỏi, Ly Yên cũng dừng bước lại, sau khi nhìn cảm thấy có gì đó đúng, nhanh nhẹn về phía bọn .

   Nháy mắt, hốc mắt Lăng Dạ Phong trở nên đỏ bừng, lóe ra thị huyết, mặt phủ đầy sát khí, chưởng lực liền hướng về phía Lăng Dạ Vũ đánh tới.

   "Cẩn thận." Ly Yên kêu lên, nhắc nhở.

   "Phốc . . . . " phun ra ngụm máu tươi xuyên qua khăn che mặt, tạo thành độ cung mỹ lệ chậm rãi rớt xuống.

   "Ngươi . . . ." khuôn mặt luôn luôn chút thay đổi Lăng Dạ Vũ ôm lấy thân thể rơi xuống của nàng, trừng to mắt, biểu tình kinh ngạc. Nàng, nàng vậy mà để ý sinh mệnh vì mình mà cản chưởng này.

   Ly Yên chịu đựng đau đớn trong ngực truyền đến thầm mắng, MD, nàng sao lại xui xẻo như thế, định chạy qua giúp , ai biết chân vấp phải tảng đá ngã sấp lên người Lăng Dạ Vũ, còn giúp cản chưởng.

   thể , đây cái hiểu lầm mỹ lệ a.

   Gian nan mở miệng: " hẳn là bị khống chế, mau đánh choáng ."

   Lăng Dạ Vũ lo lắng nhìn nàng, gật đầu, nhàng để nàng xuống, lấy tốc độ của tia chớp đánh ngất Lăng Dạ Phong.

   "Ngươi như thế nào?" Đôi đồng tử đen đầy lo lắng, cũng chứa nghi hoặc, "Vì sao ngươi lại cản chưởng kia thay bổn vương?"

   Nàng có thể nàng cố ý à? Nàng có thể đây là ngoài ý muốn sao? Có thể sao?

   thể giải thích, Ly Yên đành phải bày ra vẻ mặt thâm tình nhìn , ôn nhu : "Bởi vì ngươi là tướng công của ta a!" xong ở trong lòng nàng hung hăng ói ra lần, ghê tởm a! Đều nổi cả da gà. ( :)) )

   Tuy quá tin vào những lời này của nàng, nhưng ở trong lòng vẫn nổi lên gợn sóng, trêu chọc chỗ sâu nhất trong lòng.

   Con ngươi lên cảm xúc phức tạp, thấp giọng : "Ngươi bị thuơng nghiêm trọng như vậy, bổn vương giúp ngươi chữa thương!"

   " cần." Vừa nghe những lời này Ly Yên liền vội vàng cự tuyệt, vô nghĩa, nếu để vận công giúp nàng chữa thương chẳng phải biết nàng có võ công sao! Chống lại ánh mắt nghi hoặc của Lăng Dạ Vũ, mỉm cười : "Bản thân ta có dược, ăn rất nhanh khoẻ lại."

   "Được, vậy ngươi nghỉ ngơi cho tốt, bổn vương xem Phong ."

   Lời của tác giả:
   Mọi người có đoán được Thái Tử Phi ở chương trước là ai hay a.? ngược được nữ chủ, chỉ có thể ngược nam phụ nữ phụ.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :