1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cưng Chiều Vương Phi Chí Tôn - Mộc Âm Vũ (107c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812

   Chương 15

   " sao rồi?" Thấy Lăng Dạ Vũ vẫn cau mày, khỏi lên tiếng hỏi.

   Ánh mắt mờ mịt khó hiểu, mặt như hàn băng, nhìn Lăng Dạ Phong hôn mê trầm giọng : " phải bị hạ cổ, hiểu sao lại bị khống chế."

   "Để ta xem." Băng bó miệng vết thương xong liền đến bên cạnh Lăng Dạ Phong, trước mắt lên khắc Bạc Hề nhuốm máu kéo tay Lăng Dạ Phong.

   Từ trong tay áo Ly Yên lấy ra đoản đao sắc bén, nhàng xẹt qua tay Lăng Dạ Phong, từ từ chảy ra dòng máu đen như mực, khóe miệng Ly Yên vẽ độ cung hoàn mỹ.

   "Quả nhiên là như thế này, Bạc Hề phải người bình thường, máu của xâm nhập vào cơ thể Lăng Dạ Phong, nên mới bị khống chế."

   "Làm sao mới có thể giải được?" Lăng Dạ Vũ nhăn mặt cau mày, nhìn chằm chằm vào Ly Yên trầm giọng hỏi.

   "Lấy máu Bạc Hề cho uống là đựợc."

   E rằng chuyện Vân Mặc thần y ở Mê Hồn Sơn do ngươi lừa gạt bổn vương ?" Bỗng nhiên Lăng Dạ Vũ lạnh nhạt , lên tiếng thôi, lên tiếng lại toàn trúng tim đen, dài dòng dây dưa.

   Trong lòng Ly Yên cả kinh, lập tức bình tĩnh lại, : "Lấy được thất thải liên hoa giúp các ngươi, chuyện này ta cũng có lừa ngươi."

   "Rốt cuộc ngươi tiến vào vương phủ là có mục đích gì?" Hai tròng mắt nheo lại, dần lộ ra sát khí.

   “Ta có ý đồ gì? Ngươi nghĩ rằng ta muốn gả cho ngươi sao?" Nếu phải vì kháng chỉ bất tuân làm liên lụy người nhà, nàng sớm chạy, cũng cần phải gả sống cuộc sống thuộc về nàng?

   Lông mi Lăng Dạ Phong run rẩy, chậm rãi mở hai mắt sương mù, vẻ mặt đau khổ hỏi: "Sao ta lại hôn mê rồi hả ? xảy ra chuyện gì?"

   Ly Yên liếc mắt nhìn , thản nhiên : "Ngươi bị Bạc Hề khống chế, thiếu chút nữa đả thương Thất hoàng huynh của ngươi."

   "Làm sao có thể? Bạc Hề chỉ là tiểu hài tử sao có thể biết những thứ này? hơn nữa khống chế ta để làm gì chứ ?" Vừa nghe đến là do Bạc Hề làm lập tức đề cao thanh lượng, ràng là tin.

   Hít hơi sâu, nàng chưa từng thấy qua người nào như vậy, nên đơn thuần hay là ngu xuẩn đây?

   "Tại sao ngươi tin người khác cũng tin thân ca ca của mình? Ngươi quen biết Bạc Hề này được bao lâu a?"

   "Dù sao ta cũng tin tưởng Bạc Hề, ngươi thiếu chút nữa ta làm tổn thương Thất hoàng huynh, ngươi có gì làm chứng cớ chứ?" Lăng Dạ Phong kiên định giữ vững lập trường, niềm tin hề lung lay.

   Trong lòng Ly Yên buồn bực, nhưng vẫn cố gắng áp chế xuống, "Vô nghĩa, ngươi muốn chứng cớ gì? Nếu nhờ ta Thất hoàng huynh của ngươi sớm bị ngươi đả thương rồi."

   "Ngươi có ý gì?" Nghi hoặc nhìn Ly Yên, mày cau chặt.

   "Ý của ta là chưởng kia của ngươi bị ta cản, Thất hoàng huynh của ngươi có việc gì, nhưng mà ngươi có." Ly Yên bĩu môi hờn giận , sắc mặt nàng tái nhợt, nàng ngờ rằng chưởng của Lăng Dạ Phong lại mạnh như vậy, khiến cho nàng bị nội thương, trong vòng tháng thể sử dụng được nội công.

   "Nàng sai, bây giờ phải bắt được Bạc Hề để lấy máu của , đệ mới có thể thoát khỏi khống chế." Lăng Dạ Vũ vẻ mặt lạnh như hàn băng , đồng tử thâm trầm như biển, làm cho người ta đoán ra nghĩ gì.

   "Các ngươi cần , ta, ta tin các ngươi." Mâu quang lóe ra, nắm chắc . Kỳ có chút tin tưởng lời của Lăng Dạ Vũ là , mà cũng dám tin tưởng. Bạc Hề là hài tử nhu thuận ngây ngô biết bao nhiêu, sao có thể làm ra chuyện như vậy a?

   Ly Yên thấy vậy thở dài lắc đầu, thương người đúng chỗ hại chết .

   Bỗng dưng hương vị đặc biệt kia lại bay tới, nhãn tình Ly Yên sáng lên: "Thất thải liên hoa? Chúng ta ."

   xong liền lần theo mùi hương tìm kiếm Thất Thải Liên Hoa, hai người Lăng Dạ Vũ ở phía sau đuổi kịp.

   Nước suối chảy theo dòng, nơi nơi tràn ngập loại hương vị đặc biệt, sương mù từ trong nước suối bốc lên, lay động ở trong ao Thất Thải Liên Hoa hào quang chói mắt, như mộng như ảo, Phiêu Miểu chí cực.

   Cảnh đẹp như vậy, chính là những thi thể xung quanh Thất thải liên hoa làm phá hoại phong cảnh đẹp này, những thi thể nổi mặt nước này tựa hồ rất nhiều năm nhưng mà vẫn bị phân huỷ, chắc là do thất thải liên hoa.

   Thất Thải Liên Hoa thập phần trân quý, chích đoá này, là năm trăm năm nở hoa, ngàn năm kết quả bảo vật, truyền thuyết, thất thải liên hoa có thể tăng thêm trăm năm công lực, bởi vậy mới có rất nhiều kẻ hám lợi đen lòng đến núi Mê Hồn cướp đoạt, có vài người đến gần thất Thải liên hoa bước đều chết oan chết uổng, ai biết nguyên nhân vì sao.

   Ly Yên đúng là khát vọng có được đóa liên hoa này rất lâu, phải bởi vì thất thải liên hoa có thể tăng cao của nàng võ công, mà trong thất thải liên hoa còn có viên liên Hoa Tâm, đó mới chính là bộ phận quan trọng nhất, Liên Hoa Tâm có thể khởi tử hồi sinh Giải Bách Độc, điều này là do sư phụ thiên cư lão nhân của nàng cho nàng biết, đời trừ bỏ hai người nàng ra còn ai biết được.

   Bất quá nghe sư phụ , Thất Thải Liên Hoa này đời đời kiếp kiếp đều có Thủ Hộ Giả, nên dễ dàng lấy được, mà người cuồng vọng như nàng, sao lại có thể buông tha?

   "Buồn cười, các ngươi lại có thể có ý định lấy thất thải liên hoa." Lời mang theo thái độ thù địch, tàn nhẫn quát, thanh giống như từ đàng xa bay tới, trộn lẫn hàn ý, trong nháy mắt Bạc Hề liền xuất ở trước mặt mọi người.

   Ly khói nghĩ, hoá ra Bạc Hề lại là Thủ Hộ Giả của Thất Thải Liên Hoa .

   Vừa thấy Bạc Hề xuất , Lăng Dạ Vũ lập tức động thủ, hai người đánh cho hôn thiên địa ám, chiêu chiêu trí mệnh, Bạc Hề vẫn như cũ phải là đối thủ của Lăng Dạ Vũ, dần rơi xuống thế hạ phong.

   Đột nhiên, Bạc Hề lắc mình cái, mặt treo nụ cười cực kỳ quỷ dị, khiến người nhìn có chút sởn gai ốc. vẫy tay, làm cái thủ thế kỳ quái, trong phút chốc, từ trong suối nước nổi lên đám cá sấu.

   Đoàn cá sấu này cũng phải cá sấu thông thường, thân là Ngũ Thải Ban Lan có màu sắc tươi đẹp, chắc chắn là có kịch độc, nếu cẩn thận chạm phải, hẳn phải chết thể nghi ngờ.

   " nên chạm đến cá sấu, người nó có độc." Vừa thấy Bạc Hề triệu hồi ra cá sấu, Ly Yên kinh ngạc thôi vội vàng hô to, càng có màu sắc đẹp độc lại càng lợi hại.

   Ly Yên lấy ra ngọc tiêu, chuẩn bị thổi, Bạc Hề lạnh lùng cười : "Vô dụng, chúng nó có suy nghĩ, ngươi căn bản khống chế được chúng nó."

   Lành lùng liếc Bạc Hề cái, hề để ý , đưa tiêu ngọc đến bên miệng, thổi lên Nhất .

   Cá sấu bị Nhất của Ly Yên làm cho thối lui bước,trong mắt mấy người còn lại đều lên vẻ thể tin, kinh ngạc nhìn nàng.

   Lăng Dạ Vũ ngờ tới đời này lại có người có thể lấy địch nhân, đây là lần đầu tiên gặp, nữ tử này, quả nhiên đơn giản.

   Bây giờ Bạc Hề vừa đau lòng vừa căm phẫn, trong lòng tỏa ra bao quanh hỏa diễm, thể dập tắt. Vốn cho là nàng bày ra ngọc tiêu là muốn khống chế tư tưởng của chúng nó, nhưng mà nghĩ tới nữ nhân này còn có thể ra chiêu như vậy.

   Vẻ mặt Lăng Dạ Phong có thể là sợ ngây người, chẳng thể nghĩ tới nữ tử có những lời đồn đãi thể chấp nhận được như nàng, lại lợi hại đến như vậy.


   Chương 16


   Từng đợt sóng khiến cá sấu và nhóm người chống đỡ được, tới tấp sợ hãi lui về phía sau.

   Bạc Hề cắn răng, trong miệng giống như nỉ non cái gì. Bỗng dưng, Lăng Dạ Phong dần dần mất ý thức đôi mắt trở nên đỏ bừng thị huyết, bắt đầu đánh về phía Ly Yên.

   Ánh mắt Lăng Dạ Vũ lạnh thấu xương quét về phía Bạc Hề, lập tức đến bên cạnh Ly Yên vì nàng làm hộ pháp.

   Bất quá qua mấy chiêu, Lăng Dạ Phong liền bị đánh ngất xỉu, Bạc Hề biết tình thế ổn nghĩ đến đào tẩu, ai ngờ lăng Dạ Vũ hiểu tiên cơ, xoay người cái đến trước mặt ,

   Chiều cao của hai người vốn là kém khá xa, hơn nữa Bạc Hề bị khí thế lấn yếu, căn bản bì kịp với khí thế Vương giả Bễ nghễ thiên hạ của Lăng Dạ Vũ.

   giờ Bạc Hề chỉ có thể liều mạng chống cự, Lăng Dạ Vũ lại chiêu so với chiêu sắc bén ngoan độc, cuối cùng Bạc Hề bị chưởng đả thương, bóng dáng nho lảo đảo bay xuống đất, hai tròng mắt phủ đầy sương mù trông rất đẹp, nhưng lại cam lòng cùng phẫn hận.

   Sau khi Ly Yên giải quyết xong đám cá sấu, liền điểm mủi chân, bóng dáng mềm mại thanh thoát bay qua, nhanh tay túm lấy thất thải liên hoa.

   Thất Thải Liên Hoa vừa rời khỏi suối nước, các thi thể xung quanh lập tức hóa thành đống xương cốt dần dần chìm xuống.

   Vẻ mặt Bạc Hề sợ hãi nhìn Ly Yên lấy Thất Thải Liên Hoa, vào lúc Thất Thải Liên Hoa rời khỏi suối nước, nhắm lại hai mắt nhận mệnh, giọt nước mắt chậm rãi rơi xuống, cả người tan biến tại chỗ, hóa thành làn khói bay .

   "Tại sao có thể như vậy?" Thấy thân thể Bạc Hề dần hóa thành khói, vội vàng xông lên trước bắt lấy,hư vô mờ mịt thể nắm được .

   "Bạc Hề là Thủ Hộ Giả của Thất Thải Liên Hoa, khi Thất Thải Liên Hoa bị mất , cũng liền biến mất." Ly Yên thản nhiên giải thích.

   "Vậy Phong bị khống chế nữa phải ?"

   "Đúng vậy a!" Ly Yên trả lời nhanh,nhưng lại , "Bất quá máu của Bạc Hề ở người từ từ chuyển thành kịch độc, tháng sau toàn thân bị hư thối mà chết."

   sốt ruột cầm lấy tay nàng, sẵn giọng hỏi: "Ngươi cái gì? Vậy bây giờ phải làm sao?"

   Ly Yên cười, lông mày hướng về phía trước hơi cong, chớp lông mi dài dài, trong mắt mang theo dí dỏm cùng chút xảo trá, "Tìm đến Vân Mặc thần y, có biện pháp."

   "Được, như thế liền giao việc này cho ngươi phụ trách ,nếu tìm được Vân Mặc thần y liền cùng ta viên phòng." Lăng Dạ Vũ mặt đổi sắc , nhưng sâu trong mắt là ý cười thấy đáy.Trong khoảng thời gian này xem như cũng biết tính tình của nàng, mặc dù biết vì sao nàng lại tiến vào vương phủ của , nhưng biết, nàng nhất định muốn cùng có quan hệ phu thê chân chính, nếu mặt nàng biến thành bộ dáng như bây giờ.

   sai, sớm biết mặt của LY Yên là dịch dung, chỉ là vạch trần, Ly Yên cho rằng tài nghệ dịch dung của mình rất tốt, lại nghĩ rằng nàng sớm bị phát .

   phải kỹ thuật của Ly Yên có vấn đề, mà làLăng Dạ Vũ quá mức thâm trầm khó lừa gạt thôi.

   "Ngươi . . . ." Ly Yên hung hăng hất tay Lăng Dạ Vũ ra, phồng má thở phì phì tới.

   Kỳ Tinh quốc phủ thái tử

   "Nghe xấu nữ nhân Mộc LY Yên lại có thể gả cho Chiến thần Vương gia Lăng Nguyệt quốc a!"

   "Nữ nhân này sao lại tốt số như vậy?"

   Ngoài cửa hai tỳ nữ ngồi tán gẫu, vừa vặn để cho Thái Tử Phi giờ là Thượng Quan Thi Vũ nghe được.

   Vừa nghe đến tên Mộc Ly Yên này, nàng kinh ngạc trợn to mắt, Huyết Hồ, nhất định là Huyết Hồ!

   Kiếp trước tên của Huyết Hồ cũng là Mộc LY Yên, chỉ là nàng cảm thấy Huyết Hồ so với tên mình có khí phách hơn, bởi vậy vẫn để cho Thượng Quan Thi Vũ gọi nàng là Huyết Hồ.

   Từ bốn năm trước sau khi tửu lâu Lưu Ly vừa mở cửa Thượng Quan Thi Vũ liền phát giống với đại, lúc đó nàng vốn định tìm hiểu phen, nhưng mà về sau lại xảy ra vài việc, dẫn đến nàng bị Kỳ Doãn giam lỏng, giờ lại nghe được bachữ Mộc Ly Yên kia, hiển nhiên liền nghĩ đến tửu lâu Lưu Ly.

   Nàng hiểu Huyết Hồ, nếu ấy xuyên việt nhất định tạo nên thế lực cho mình, nàng chắc chắn ấy bỏ qua cơ hội tốt như vậy, bởi vì ấy đãtừng , chỉ có thế lực cường đại, mới có thể bảo vệ toàn bộ mọi thứ thuộc về mình.

   Nhưng mà nàng nghĩ tới, sau khi nàng mất, Huyết Hồ vẫn trốn được vận mệnh tử vong.

   Nếu Huyết Hồ cũng đến thế giới này, như vậy nàng nhất định phải tìm thấy ấy.

   Hoàng hôn dần dần đến, có trận lơ thơ tịch mịch.

   Lúc ăn cơm chiều, giống như mọi ngày Kỳ Doãn ều đến ăn cơm cùng Thượng Quan Thi Vũ, tuy biết mỗi lần tới Thi Vũ đều cho sắc mặt hoà nhã, nhưng mà nguyện ý, chỉ cần nàng luôn luôn bên cạnh đều chấp nhận tất cả.

   "Ta muốn rời ." nhìn tới bất kỳ vẻ mặt nào của Kỳ Doãn, lạnh lùng .

   Tay đưa đĩa rau cho Thượng Quan Thi Vũ hơi ngừng lại, lập tức cứng ngắc mỉm cười, ôn nhu : "Ăn nhiều chút, nàng gầy quá."

   Thượng Quan Thi Vũ nhìn khuôn mặt , khí chất ôn nhuận Như Ngọc, ánh mắt sủng nịch và tràn đầy ôn nhu, lúc trước như vậy khiến cho nàng , lại nghĩ rằng phát sinh kiện kia, đôi mắt nỡ dừng lại người , lướt mắt qua, cố chấp cứng rắn mà lặp lại: "Ta muốn rời khỏi đây."

   Kỳ Doãn mấp máy môi, gì thêm, tiếp tục vi nàng chia thức ăn.

   Nàng nhất định phải rời khỏi, nàng nhất định phải tìm được Huyết Hồ. Nghĩ như vậy, nàng ngoan độc quyết tâm đập nát bát, cầm lấy mảnh kề vào cổ mình.

   Thấy thế, Kỳ Doãn liền hoảng sợ khẩn trương : "Nàng muốn làm gì? Để xuống, cần như vậy."

   "Ta cho ngươi biết, nếu hôm nay ngươi cho ta rời , ta liền chết ở trước mặt ngươi." Nàng là bất cứ giá nào, ánh mắt kiên quyết làm cho người ta thể tín.

   Ngực trận đau đớn, vẻ mặt kìm nén nổi thống khổ, trong mắt cư nhiên đầy sương mù, , cư nhiên khóc.

   "Vì sao lại muốn rời khỏi ta? Vì sao dù chết cũng muốn ở lại bên cạnh ta? Tại sao?"

   Từng tiếng chất vấn, có cách nào diễn tả hết nỗi đau.

   Tay Thượng Quan Thi Vũ hơi dùng lực, làn da tuyết trắng xuất đạo vết máu, lại hỏi: "Cuối cùng để cho ta rời khỏi ?"

   Vết máu làm hai mắt của đau đớn, hít sâu, chậm rãi nhắm mắt lại, thấp giọng : "Dược, ta cho ngươi rời ."

   xong xoay người rời , tuyên bố với thị vệ cùng tỳ nữ bên ngoại: "Thái Tử Phi hương tiêu ngọc vẫn ngày 12 tháng 8 năm 168."

   Kỳ Doãn vừa , Thượng Quan Thi Vũ rốt cuộc nhịn được, nháy mắt nước mắt vỡ oà.

   Nàng còn nhớ , vào năm năm trước, nàng mười ba tuổi gặp mười tám tuổi. Sau khi nàng xuyên việt đến thế giới này vẫn như cũ là nhi, nàng là xuyên hồn, lúc đó thân thể này mới hai tuổi. Từ lang thang khắp nơi, bởi vì thân thủ sắc bén linh mẫn nên bị sát thủ tổ chức nhìn trúng, nàng muốn lại trở về kiếp sống của công cụ có tình cảm, liền đường chạy trốn.

   Đối với sát thủ tổ chức mà , chiếm được liền muốn hủy , vì thế vào lúc nàng bị đuổi giết thân mình đầy thương tích gặp được Kỳ Doãn, khi đó Kỳ Doãn chính là bị tính tình quật cường cùng sắc bén của nàng hấp dẫn, vì thế mà cứu nàng.

   Hai người bắt đầu đối chọi gay gắt, chậm rãi lâu ngày sinh tình, lúc Kỳ Doãn vừa phát chính mình thích Thượng Quan Thi Vũ, liền triển khai rất nhiều nhu tình thế công, cuối cùng, tâm nàng vẫn bị chiếm lấy.

   Đoạn thời gian ngọt ngào ngày nào giờ lại trở thành hồi ức đau xót giữa bọn họ.

   Chương 17
   Lạc Y Cầm đứng ở trước cửa Vũ vương phủ lo lắng, vừa thấy xe ngựa của bọ Ly Yên, lập tức vui mừng xông lên phía trước.

   Trong khoảng thời gian này mỗi ngày nàng đều đứng ở cửa chờ Ly Yên trở về, luôn luôn lo lắng nàng ấy xảy ra chuyện gì, bây giờ nhìn thấy nàng ấy bình an trở về cũng yên tâm rồi.

   "Mệt mỏi quá a! Chúng ta trở về phòng nghỉ ngơi." Ly Yên bỉu môi .

   Lạc Y Cầm bật cười, "Được, chúng ta trở về phòng nghỉ ngơi."

   Vì thế hai người chút nào để ý tới hai vị vương gia kia, liền náo nức trở về phòng.

   "Sư tỷ, muốn ! Tỷ xong muội ngủ tiếp." Nhìn Lạc Y Cầm muốn lại thôi, nàng còn có thể sao?

   "Ly Yên, tìm được hoàng huynh, ngày mai hẹn gặp ở Luyến Vũ Các."

   Luyến Vũ Cát chính là thanh lâu lớn nhất, tiết mục bên trong muôn màu muôn vẻ, nhưng mà nữ tử chỉ bán nghệ bán thân, các nàng cần ký Khế Ước Bán Thân, chỉ cần muốn có thể . Quan trọng là nữ tử tại Luyến Vũ Các bị người khác khi dễ, khi có người làm loạn, ngay lập tức xuất cao thủ làm cho bọn đoạn tử tuyệt tôn, chút quá phậnsẽ làm cả nhà diệt môn, bởi vậy tại Luyến Vũ Các, các nữ tử đều bị bảo hộ rất tốt.

   Các chủ Vũ Tâm của Luyến Vũ Các là mỹ nhân tuyệt sắc, nhưng cũng rất thần bí, có mấy người có thể gặp qua nàng.

   Ly Yên lười biếng , "Được a."

   Duỗi thắt lưng đến bên giường, rất lâu gặp Vũ Tâm, có phần thấy nhớ, tiện thể xem nàng luôn.

   Ngày hôm sau, đường cái xuất hai mĩ nam tuyệt sắc, khiến cho nữ tử khuê phòng nữ tử nhộn nhịp xuân tâm, có vài nàng lớn mật trực tiếp cầu thân.

   Hai người đường giống như đạo phong cảnh mỹ lệ, bọn họ chính là LY Yên cùng lạc Y Cầm mặc thành nam trang.

   Ly Yên cầm trong tay trường phiến, bộ dáng công tử phong lưu tiêu sái bất kham. Còn Lạc Y Cầm nhìn là ôn nhu, bước tiếp bước sen tới.

   Khóe miệng Ly Yên vẫn treo nụ cười nhạt, con ngươi lên quét xuống đạo tinh quang khó hiểu, đừng tưởng rằng nàng biết có người theo dõi, chỉ là người nọ hề động sát khí, nên nàng cũng để ý tới thôi.

   Dưới ánh mắt ái mộ của quần chúng"Sói cái" hai người bước vào Luyến Vũ Các.
   ----- Ta là tuyến phân cách sói cái hâm mộ................

   Bên trong Lan Nguyệt Các, Vũ Vương Phủ

   ám vệ mặc hắc y quỳ, cung kính : "Vương gia, giờ Vương Phi đến Luyễn Vũ các."

   Vương phi? Tựa hồ rất dễ nghe, ngược lại cũng bài xích cái cách xưng hô này.

   Cau chặt hai hàng lông mày, khó hiểu lầm bầm: "Nữ tử như nàng Luyến Vũ Các làm cái gì?"

   "Vương gia, vương phi mặc nam trang ."

   "Ta muốn nhìn xem nàng định làm cái gì?" Môi mỏng khẽ mở, con ngươi nheo lại.

   Hai người Ly Yên vừa vào Luyến Vũ Các, mọi người đồng thời hút khí, hai người nam nhân này sao lại có bộ dáng xinh đẹp như vậy a?

   Tú bà thướt tha tới nịnh nọt cười : "Hai vị công tử là mới tới?"

   "Dẫn chúng ta Phòng của Lâm công tử." Lạc Y Cầm ngắn gọn.

   Ở ngoài đều gọi là Lâm Công Tử, nếu tên , chẳng khác nào tiết lộ thân phận.

   "Gọi Vũ Tâm nương đến đây." Tiêu sái mở ra trường phiến, Ly yên nở nụ cười tà mị, giống như tên phong lưu công tử đùa giỡn nữ nhi nhà lành.

   Tú bà cứng ngắc cười: "Vị công tử này, Vũ Tâm nương của chúng ta tiếp khách ."

   Ly Yên cười yếu ớt, "Ngươi với nàng có người muốn gặp nàng, gặp hối hận, , vào phòng."

   xong quơ ống tay áo xoay người lên lầu, lưu lại câu chứa đầy ý, khiến mọi người mê mang thôi.

   Vừa mở cửa ra, đập vào mắt là nam tử tao nhã.

   thân áo trắng nhuốm bụi trần, có vẻ phiêu phiêu dục tiên, dưới đôi mày phong trần là đôi mắt bình thản vô ưu, tranh đời. Môi mỏng nhấp trà, có lúc nào tản ra loại khí chất tao nhã.

   Khóe miệng Ly Yên hếch lên, cổ đại mĩ nam nhiều quá a, nhưng mà ngày ngày đều đối mặt với lăng Dạ Vũ nghiệt kia, cũng xem như miễn dịch rồi. CungY Lâm vốn là thái tử, sao lại tranh đời, chỉ sợ là tâm cơ quá nặng, rất giỏi ngụỵ trang.

   Nhìn thấy Ly Yên, ánh mắt bình thản vô ưu kia lên tia kinh diễm, chớp mắt liền che dấu, làm cho người ta đoán ra.

   Lễ phép đứng lên, ôn hòa : "Ngồi ."

   " cần khách khí với ta, tùy ý chút là được." Ly Yên ngồi xuống, miễn cưỡng , khí chất trở nên quyến rũ.

   "Thùng thùng thùng . . . . " trận tiếng đập cửa truyền vào màng tai, Ly Yên tà mị cười, là Tiểu Vũ Tâm của nàng đến đây a!

   "Vào ."

   Đẩy cửa vào đúng là nữ tử có diện mạo tuyệt mỹ với gương mặt trẻ con, mâu trung Thủy Quang dập dờn, lưu quang dật thải, đôi má có hai lúm đồng tiền đáng , mặc váy Tử La, toàn thân tản ra khí chất cao quý trong trẻo mê người.

   Vừa thấy Ly Yên, trong mắt xẹt qua kinh hỉ, kìm lòng đậu gọi: "Lão Đại?"

   Trong mắt Cung Y Lâm lên tia nghi hoặc, lão Đại? Nữ tử rốt cuộc có thân phận gì?

   tay Ly Yên chống đôi má, mị hoặc cười yếu ớt, Phượng mi khều , "Tiểu Vũ Tâm, lâu thấy."

   Tươi cười đến bên cạnh Ly Yên, dịu dàng lấy lòng : "Lão Đại, rất nhớ ngươi, sao ngươi tới đây cũng tiếng a?"

   Miệng lải nhải, khí chất giống với lúc vừa tiếng vào, giờ chỉ giống tiểu nương đáng làm nũng.

   Ly Yên nhàng gõ đầu nàng cái, cười : " tại cho ngươi kinh hỉ được sao?"

   Vũ Tâm cũng biết Ly Yên là nhị tiểu thư của phủ Thừa Tướng, nàng chỉ biết lúc nàng nghèo túng phiêu bạc là do Ly Yên thu lưu chính mình, sau đó đem Luyến Vũ các giao cho nàng trông giữ.

   Hai người vui đùa ầm ĩ hồi, rốt cục cũng vào việc chính.

   "Ngươi tính toán như thế nào để tấn công vào hoàng cung?" thẳng vào vấn đề, có nửa phần dài dòng.

   Cung Y Lâm nhìn Vũ Tâm, có chút chần chờ, ly Yên : "Ngươi yên tâm, nàng là người của ta, nghi người dùng người, dùng người nghi ngờ người."

   Nàng cho tới bây giờ đều tin tưởng ánh mắt của mình, nàng tuyển người, tuyệt đối phản bội nàng.

   Cung Y Lâm gật đầu, ra kế hoạch của .

   Hai người ước chừng thương lượng được thời gian dài, Ly Yên mệt mỏi ngáp cái.

   "Trở về ! Ta mệt mỏi, Vũ Tâm ngươi cũng trở về phòng !"

   Vì thế mấy người đồng thời ra ngoài, Ly Yên vừa ra khỏi cửa liền cảm giác được có tầm mắt lạnh lùng luôn đặt người nàng, nàng quay đầu chống lại ánh mắt lạnh lùng kia

   Trong lòng Ly Yên chợt cả kinh, Lăng Dạ Vũ? Sao lại ở đây? mà cũng dạo thanh lâu?

   Nhớ lại trước kia Lăng Dạ Vũ thấy qua diện mạo chân của mình, trong lòng nàng có chút hoảng hốt, nhưng lập tức suy nghĩ, lúc trước đều thoát được, tại cũng thoát được thôi.

   Lăng Dạ Vũ gân xanh nổi lên, lãnh mâu ngưng lại, toàn thân phát ra khí chất làm cho người ta sợ hãi, nữ nhân này cư nhiên chạy đến thanh lâu vụng trộm cùng nam nhân khác, tốt lắm, tốt lắm.

   Lúc Lăng Dạ Phong bị trúng "Ly ", nhận ra nàng, ánh mắt đó quên, hơn nữa người nàng có mùi hoa lài, tuyệt đối nhận sai người, cho nên biết vương phi này chính là nữ tử hai lần nhòm ngó đến Lan Nguyệt Các của .

   Lúc thành thân có nhìn kỹ nàng, thêm nữa khi đó mùi hoa lài nhàn nhạt sớm bị son bột nước che dấu, cho nên lúc ấy mới có thể nhận ra. Chỉ là sau khi nhận ra nàng vẫn nghĩ ra vì sao nàng phải gả vào vương phủ.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812

   Chương 18

   Ly Yên cố làm ra vẻ mặt trấn định qua trước mặt , vốn tưởng rằng giấu diếm được, bỗng nhiên lại gọi: "Vị công tử này, có phải chúng ta từng gặp qua hay ?"

   Khóe miệng nở ra nụ cười trêu tức như lấy hết rực rỡ của mọi người chung quanh, Ly Yên cảm thán người này chói mắt mà.

   Ly Yên khẽ cắn môi, lập tức mỉm cười, xoay người lại, : "Ngươi nhận sai người rồi."

   "Phải ?" giọng từ tính chậm rãi phát ra, đến trước mặt Lạc Y Cầm, giả bộ biết chuyện hỏi han: "Đây phải là tỳ nữ bên ngừơi vương phi sao? Sao lại ở trong này? Lại còn mặc nam trang, đây là muốn làm gì?"

   "Thân thiết được à?" Ly Yên thốt ra.

   Ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Ly Yên, cười : " thanh lâu thân thiết đúng là chưa từng nghe thấy a!"

   Nhìn ý cười mặt , Ly Yên cảm thấy sợ nổi da gà, cho tới bây giờ chưa thấy qua cười, hôm nay làm sao vậy?

   Hừ lạnh tiếng, "Ai cần ngươi lo." xong xoay người rời , lại bị lăng Dạ Vũ tay giữ chặt.

   Theo Bản năng liền phản kháng, sau đó hai người liền đánh nhau ở trong Luyến Vũ Các.

   "Oa? Hình như đây là Vũ Vương gia a, phải Vũ Vương gia cũng gần nữ sắc sao? Như thế nào hôm nay lại dạo thanh lâu?" nam tử nhận ra thân phận Lăng Dạ Vũ, vạch trần .

   "Đúng là Vũ Vương gia, Có lẽ là gần nữ sắc, cho nên bây giờ nghĩ lại muốn thử phen."

   "Sao bây giờ lại đánh nhau cùng mỹ công tử kia rồi hả ?"

   Chung quanh bỗng dưng vang lên tiếng người ồn ào, cũng thảo luận về hai người. Bọn cho ra đáp án mỗi cái giống nhau, nhiều cách .

   Đồng tử mắt đen bóng vừa chuyển, mâu trung Ly Yên lên tia giảo hoạt, nhào mạnh vào trong lòng Lăng Dạ Vũ.

   "Vương gia, tuy rằng ngươi đối với ta tình thâm ý trọng, vì tìm ta tiếc hủy diệt danh tiết mà bước vào thanh lâu, nhưng trước sau gì đoạn tụ cũng tốt a a!" Vẻ mặt vô cùng chân thành tha thiết, bất kì ai cũng nhìn ra nàng dối.

   Vừa dứt lời, chung quanh mảnh ồn ào.

   "Nguyên lai Vũ Vương gia là vì mỹ công tử này mới đến thanh lâu a ."

   "Vũ Vương gia danh tiếng lẫy lừng lại bị đoạn tụ, hèn chi gần nữ sắc a!"

   Khóe miệng nở nụ cười chiến thắng, Ly Yên khiêu khích nhìn Lăng Dạ Vũ.

   Ngoài dự đoán của Ly Yên Lăng Dạ Vũ lại có nổi giận, mà ngược lại thái độ lại khác thường dơ tay ôm eo của nàng, trong mắt tình ý dạt dào.

   "Đúng vậy a! Bổn vương đối với ngươi tình thâm ý trọng như vậy, có phải ngươi nên báo đáp bổn vương hay ?"

   Ý cười mặt trong nháy mắt trở nên cứng ngắc, sững sờ phen, rời khỏi ngực , mắng: "Ngươi bị thần kinh a?"

   Cơ thể nhuyễn ngọc rời khỏi, cái mũi còn có thể ngửi được nhàn nhạt hương hoa lài, còn chưa có tiêu tan.

   Hung hăng trừng mắt nhìn Lăng Dạ Vũ, với Lạc Y Cầm: "."

   "Vương Phi của bổn vương đây là muốn đâu?" Lăng Dạ Vũ bỗng dưng lên tiếng , thân thể Ly Yên cứng đờ, dừng bước.

   Những lời này lại nhấc lên hồi sóng to gió lớn.

   "Vương phi? Cái gì mà vương phi? Vương phi của Vũ Vương gia phải là người quái dị sao?"

   " lẽ là bọn lén bái đường, vị công tử này mới đúng là Vương Phi trong lòng Vũ Vương gia ?" ( chết vì cười mất)

   thể , khả năng tưởng tượng của người xem vô cùng phong phú.

   Trong mắt Cung Y Lâm xẹt qua tia quang mang, chớp lóe rồi biến mất. Lạc Y Cầm lại đổ mồ hôi lạnh, nghĩ tới Vũ Vương gia này đúng là dễ lừa gạt a!

   "Ai là vương phi của ngươi? Bản công tử tuấn mỹ như vậy, làm sao có thể là vương phi của ngươi?" Ly Yên chột dạ .

   mặt Lăng Dạ Vũ ý cười dào dạt, đến trước mặt Ly Yên ở cạnh tai nàng giọng : "Vương phi cho rằng dấu diếm được ta sao? Kỹ thuật dịch dung của Vương phi tệ, nhưng mà nàng có nhớ ta từng qua, ánh mắt của nàng cực kỳ độc đáo, liếc mắt cái liền có thể nhận ra."

   Dường như có phát ra tự xưng ở trước mặt nàng phải là "Bổn vương" nữa, mà là "Ta" bình thường.

   Trong lòng Ly Yên nhảy dựng, nghiến răng nghiến lợi mắng, sớm nhận ra mình sao chịu sớm đáng giận mà!

   Lăng Dạ Vũ nhìn biểu tình của nàng tự nhiên biết ở trong lòng nàng mắng chính mình, cũng biết vì sao lúc này tâm tình vô cùng vui vẻ.

   Nhìn Cung Y Lâm, trong lòng thầm khinh bỉ, nam nhân này sao lại có bộ dạng xinh xắn như vậy? Chỉ là tên " tiểu bạch kiểm ". ( :))) mỹ nam ng ta, Vũ ca bảo là tiểu bạch mất r )

   Lại phát trong lòng dần dần dâng lên nồng đậm ghen tuông.

   Ly Yên nhớ lại như thế nào cũng được , bây giờ làm cái gì cũng là vu vô bổ, vì thế buông ra để ý đến nữa, đến lúc đó hỏi lấy thư hoà ly cũng được.

   Nghĩ thông suốt Ly Yên khôi phục tâm tình mang theo Lạc Y Cầm rời khỏi.

   Lúc Cung Y Lâm lướt qua người Lăng Dạ Vũ liền cảm nhận được lãnh khí sắc bén cùng khiêu khích của ,mà cũng đáp trả bằng đồng dạng khiêu khích như vậy.. Đối với sư muội của hoàng muội mình có cảm giác rất đặc biệt, nàng thông minh, thần bí, lười biếng, hoạt bát, mỗi mặt đều hấp dẫn .

   Trở lại Lan Nguyệt Các Lăng Dạ Vũ càng nghĩ càng tức giận, toàn thân toả ra khí lạnh
   .

   Hỏa hoảng hốt đứng ở bên cạnh, trán từ từ chảy ra mồ hôi lạnh, khí của Vương gia mình chịu nổi a!

   "Ngươi xem tên " tiểu bạch kiểm" kia có cái gì tốt? Nàng lại có thể ước hẹn với ?" lăng Dạ Vũ vỗ mạnh lên bàn làm Hoả giật nảy mình, tức giận .

   "Vương gia, người, người ghen tị?" Hỏa yếu ớt .

   "Ghen?" Lăng Dạ Vũ tỉ mĩ phân tích hai chữ này, ra đây là ghen a? vì Mộc Ly Yên mà ghen, chẳng lẽ thích nàng rồi sao ?

   Từ lần đầu tiên nhìn thấy nàng kinh diễm, về sau thấy được thông minh cùng giảo hoạt của nàng, biết bắt đầu từ lúc nào, ánh mắt luôn đặt người nàng, thích nàng sao?

   Sau lúc suy xét , Lăng Dạ Vũ quyết định, nếu thích nàng, sao có thể để cho nàng thoát chứ? Nhất định để nàng trở thành vương phi chân chính của mình.
   @0@

   Lúc này Thượng Quan Thi Vũ ra roi thúc ngựa về phía Lăng Nguyệt quốc.

   Trong bao quần áo đều là trang sức mà trước kia Kỳ Doãn đưa cho nàng, tuy nàng dùng qua, nhưng mà nếu đưa cho nàng, đó là của nàng, nàng trả lại cho .

   Lúc nàng rời khỏi phủ thái tử, quản gia cấp cho nàng bạc cùng ngựa, để cho nàng chiếu cố tốt chính mình, nàng cảm động, nghĩ đến còn có người quan tâm mình.

   Lại ngờ rằng là do Kỳ Doãn phân phó, khi nàng chạy có phát tầm mắt ưu thương luôn đặt ở người nàng, nhìn nàng rời khỏi.

   Nàng lòng chỉ nghĩ muốn nhìn thấy Huyết Hồ, còn về phần thương tâm này, dù gì nàng cũng sớm nghĩ đến rời . Nghĩ tới đây trong lòng lại mạnh mẽ co rút đau đớn, nàng càng ngừng với chính mình, nàng sai, tuyệt đối sai.

   "Hỏa, ngươi xem, nên làm như thế nào mới có thể đạt được tâm của nữ nhân?" Lăng Dạ Vũ cau mày sâu xa hỏi.

   Mặt Hỏa giật giật, trong lòng hò hét, Vương gia a! Ta căn bản có theo đuổi nữ tử, ta làm sao có thể biết?

   Nhưng vẫn ngoan ngoãn trả lời: "Nữ tử như vương phi Vương gia cần quan tâm nàng nhiều hơn, bảo vệ nàng, hướng nàng chứng minh lòng của ngừời"

   "Đơn giản như vậy?" Nhíu mày hỏi.

   Hỏa lúng ta lúng túng gật đầu, bình thường đều nghe người khác làm như vậy là được .

   Lăng Dạ Vũ lấy tay vuốt cằm, suy nghĩ xem phải làm như thế nào mới chứng minh được tấm lòng của mình với Ly Yên.

   Chương 19
   "Sư tỷ, tỷ dùng bồ câu đưa tin gọi Nhược Phong Nhược Vũ trở về !" Ly Yên kiều cẳng chân, thảnh thơi ăn điểm tâm do Lạc Y Cầm làm.

   "Ừ, Được." Lạc Y Cầm sững sờ gật đầu. Nàng phải trợ giúp hoàng huynh khởi binh đương nhiên cần rời khỏi vương phủ, gọi Nhược Phong Nhược Vũ trở về thay thế mình chiếu cố Ly Yên tốt hơn.

   Dùng khăn lụa lau miệng , liền nhảy về phía Lăng Nguyệt Các. bị Lăng Dạ Vũ biết được thân phận, nên cũng chẳng cần mang cái khăn che mặt nữa, đường đến Lan Nguyệt Các, gương mặt tuyệt mỹ làm thị vệ cùng hạ nhân đường mê đảo, kinh diễm rất khó hiểu, khi nào vương phủ xuất nữ tử tuyệt mỹ như vậy a.

   "Vương gia, Vương phi đến đây." Hỏa cung kính .

   Vốn lằng lặng ngồi giải quyết công việc Lăng Dạ Vũ vội đứng lên, kích động hỏi: "Ngươi sao?"

   Hỏa gật đầu, phát chủ tử của lạnh lùng giống trước kia, mà trở thành người rất thú vị.

   Chỉ thấy nữ tử tuyệt sắc từ cửa đến, tay áo hơi vung lên.

   Lăng Dạ Vũ vừa thấy Ly Yên liền vội vàng chạy tới nghênh đón, mặt lộ ra nét vui sướng, "Sao nàng lại tới đây?"

   Nụ cười môi rất chói mắt, lúc Ly Yên nhìn thấy liền nghĩ chính là tên nghiệt.

   Ly Yên bĩu môi, chống lại ánh mắt của , : "Ta tới để hoà ly với ngươi ."

   Vừa xong, Lăng Dạ Vũ kích động nắm lấy bờ vai nàng, trong mắt tỏa ra hừng hực lửa giận hỏi: "Tại sao?"

   Cảm giác bả vai truyền đến trận đau đớn, Ly Yên nhăn mặt cau mày : "Ngươi buông tay, đau."

   Lăng Dạ Vũ ý thức được chính mình kích động quá mức , vội vàng buông tay ra, ngượng ngùng : "Thực xin lỗi."

   Ly Yên rất khó hiểu, sao mới có vài ngày mà dường như thay đổi thành người khác vậy, người này là người trong dĩ vãng có khuôn mặt lạnh như băng chút thay đổi lăng Dạ Vũ sao? Tại sao có thể như vậy?

   Đưa tay nhéo khuôn mặt tuấn tú của Lăng Dạ Vũ, ôn nhu mềm mại, cực kỳ thú vị, phải dịch dung, vậy sao lại giống như là biến thành người khác a?

   Bất quá càng nhéo càng thích, Ly Yên liền bắt đầu hứng lên liên tục nhéo chơi . Mà Lăng Dạ Vũ bị chà đạp nhìn thấy nàng nhiệt tình như vậy cũng nhẫn tâm quấy rầy nàng, mặt tràn đầy hứng thú bộ dáng trong lòng ấm áp. Hoàn toàn còn tức giận.

   Dường như ý thức được giữa bọn họ có chút ái muội, Ly Yên xấu hổ thu tay lại, khô khốc giải thích : "Cái kia, mặt của ngươi chơi rất tốt ,ta liền kìm lòng đậu. . . . "

   Khó có khi nàng tiếp xúc với mình, giờ nàng lại buông xuống tay, trong lòng khỏi có chút mất mác.

   " hoà ly với ta về sau mặt ta thường xuyên cho ngươi chơi đùa,có được hay ?" Mang theo vài phần dụ dỗ, đôi mắt pha lẫn vài phần cầu xin.

   "A?" Ly Yên sững sờ hồi, khóe miệng liền giật giật, mở miệng : "Vì sao đồng ý Hoà Ly?"

   Nàng vốn tưởng rằng Lăng Dạ Vũ có tình cảm với nàng nhất định cho nàng thư Hoà Ly, ai ngờ bây giờ lại chịu, đây là có chuyện gì a?

   Lăng Dạ Vũ nghiêm túc nhìn nàng, dập dờn tia thâm tình, "Mộc Ly Yên nàng nghe cho , ta thích nàng, mặc kệ nàng tiến vào vương phủ vì mục đích gì, mặc kệ giờ nàng vì cái gì mà muốn rời khỏi, nhưng ta thích nàng, ta cho nàng rời khỏi ta." ( ây za, bá đạo a..)

   Ngữ khí có chút bá đạo cường ngạnh, nhưng là tình ý dạt dào.

   dự đoán được Lăng Dạ Vũ như vậy, những lời chính là quả bom oanh tạc, khiến Ly Yên biết phải làm sao.

   Ly Yên khiếp sợ rất lâu, cuối cùng cũng gắng gượng nén ra mấy chữ: "Hôm nay ngươi uống nhầm thuốc chứ?"

   ràng là khí lãng mạn vậy mà trong nháy mắt bị nàng phá , có biện pháp, nàng tiếp xúc qua tình cảm, căn bản hiểu được phải làm như thế nào.

   Nghe vậy, khuôn mặt tuấn tú của Lăng Dạ Vũ nháy mắt đen lại, sắc mặt trầm nghiến răng nghiến lợi phun ra, "Ta cực kỳ bình thường, ta ."

   "Cái kia, ta có việc, trước a!" xong nhanh như chớp bỏ chạy, tuyệt đối là dùng khinh công mà chạy trốn .

   MD, nàng còn chưa từng có khốn khổ như vậy a, cư nhiên chạy trốn, là dọa người.

   Lăng Dạ Vũ nhìn hình bóng người trước mặt biến mất trong chớp mắt, buông xuống đôi mắt mất mác, xem ra thập phần đơn, nhưng đảo mắt suy nghĩ, dù sao nàng vẫn lại là chính mình vương phi, nương tử của mình, chỉ cần nàng ở vương phủ ngày, đều có thể nghĩ biện pháp làm cho nàng thích mình.

   Vì thế, vẻ mặt đơn bỗng trở lại lạnh lùng như cũ, Chỉ có đối với Ly Yên mới có nhiều vẻ mặt như vậy, lúc khác vẫn như cũ là Vũ Vương gia lạnh lùng.
   ~0~

   Thượng Quan Thi Vũ nôn nóng thúc ngựa, chỉ cần qua khu rừng rậm này là có thể tiến vào Lăng Nguyệt quốc rồi.

   Bỗng nhiên, trận sát khí đánh úp lại, đám Hắc y nhân quỷ mỵ xuất trước mặt nàng, kiếm trong tay bọn lóe ra hàn quang sắc bén, là làm cho người ta sợ hãi.

   "Các ngươi do ai phái tới?" sát khí từ từ lên, kiếp trước nàng là đặc công, sát khí giết chóc hiển nhiên thua bọn , Hắc y nhân bỗng dưng cảm thấy có chút khiếp đảm.

   "Hừ, người chết là cần biết nhiều như vậy." Hắc y nhân dẫn đầu gượng chống lại áp lực .

   "Vậy đừng trách ta khách khí."

   Nhanh chóng xuất thủ, làm cho người ta khó có thể thấy , trận gió lạnh thổi qua, có mấy người nằm mặt đất. Thượng Quan Thi Vũ xuất thủ chiêu chiêu trí mệnh, lưu lại đường sống, khiến bọn Hắc y nhân sợ hãi.

   đám Hắc y nhân hiểu ngầm đồng loạt tấn công về phía nàng, bọn có Lưu Thuỷ trận, mặc dù Thượng Quan Thi Vũ cận chiến rất tốt, nhưng cũng địch lại nhiều người như vậy, hơn nữa nàng có nội lực, lại bị giam lỏng vài năm, căn bản phải đối thủ của bọn , liên tiếp mấy vòng, người Thượng Quan Thi Vũ bị thương vài chỗ.

   Ngay lúc nàng cảm thấy tuyệt vọng muốn chết ở nơi này, thanh y nam tử xuất , giúp nàng đẩy lùi Hắc y nhân.

   Nếu lúc này là Ly Yên khẳng định có thể nam tử này sao lại nhiều chuyện đến như vậy, lần lại lần cứu người. Bởi vì chính là nam tử ôn nhuận lúc trước ra tay "Cứu" mấy người Ly Yên, cũng là người ba lần bốn lượt khuyên can Lăng Dạ Phong đừng tức giận.

   Thượng Quan Thi Vũ cảm thấy trước mặt bỗng tối sầm, hoa mắt chóng mặt ngất . Thanh y nam tử vừa thấy, vội vàng ôm lấy nàng, cưỡi ngựa về phía Lăng Nguyệt quốc. Lúc nhìn thấy khuôn mặt nhắn của Thượng Quan Thi Vũ, trong mắt xẹt qua tia kinh diễm, trước đó chỉ là nhìn thấy bóng dáng nữ tử mới đến hỗ trợ, lại nghĩ rằng là nữ tử mỹ lệ như vậy.
   @0@

   Lúc tỉnh lại, nhìn khuôn mặt ôn nhuận cười xem nàng, trong lúc hoảng hốt, dường như nàng nhìn thấy nhu tình của Kỳ Doãn.

   Cố gắng chống giường đứng dậy, hơi thở yếu ớt hỏi han: "Ngươi là ai?"

   "Diệp Thừa Tầm." Nam tử ôn nhu đáp, giọng dịu dàng thân thiết.

   "Diệp gia trong Tứ Đại Gia Tộc?" Thượng Quan Thi Vũ hỏi.

   Tứ Đại Gia Tộc là bốn quyền lực vững chắc nhất trong đại lục này, nghe đồn có ai biết về thế lực của Tứ Đại Gia Tộc , bọn đều có lượng lớn tử sỉ nghiêm chỉnh huấn luyện. quyền lực của Tứ Đại Gia Tộc cùng hoàng gia tương đương, thấy người trong hoàng gia cần hành lễ.

   Tứ Đại Gia Tộc bao gồm Diệp gia, Thượng Quan gia, Tống gia, Hạ gia.

   Diệp Thừa Tầm cười gật đầu, nàng khẽ: "Ngươi có thể gọi ta Thi Vũ."

   "Được, Thi Vũ, ngươi cũng có thể gọi ta là Thừa Tầm."

   Nàng bĩu môi, khó hiểu hỏi: "Vì sao ngươi cứu ta?"

   "A, ngươi cứ xem như ta xen vào việc của người khác ! Trước cũng là xen vào việc của người khác cứu vị nương, lại bị là lo việc bao đồng." cười tự giễu.

   "Vậy vì sao ngươi vẫn còn cứu? sợ ta là nữ Thập Ác Bất Xá sao?" Ánh mắt tràn ngập hoang mang, sóng nước lăn tăn, tiếng thanh thuý nhàng phun ra.

   "Ta chỉ là quen nhìn nhiều người khi dễ nữ tử như vậy." Khóe miệng vẫn như cũ treo nụ cười dịu dàng. biết vì sao, cảm giác có chút đau lòng vì nữ tử trước mắt, bởi vì ở người nàng, dường như luôn có loại tang thương khó hiểu.

   "Thi Vũ, ngươi có thể cho ta biết vì sao bọn muốn giết ngươi ?"

   Trong mắt Thượng Quan Thi Vũ lên do dự, biết có nên tin tưởng hay .

   Nàng sớm đoán được những Hắc y nhân này hẳn là sát thủ Hạ Uyển Di sai đến, trừ bỏ nàng ấy, ai hận nàng như vậy, nghĩ muốn dồn nàng vào chỗ chết.

   Hạ Uyển Di là dòng chính nữ của Hạ Gia trong Tứ Đại Gia Tộc, cũng là Trắc Phi của Kỳ Doãn,Kỳ Tinh quốc .

   có Hạ trắc phi, nam nhân kia cũng toàn bộ thuộc về mình a! gương mặt Thượng Quan Thi Vũ trắng bệch khẽ nhếch miệng tự giễu, hơi thở u buồn làm cho lòng người chua xót.

   Thấy vậy, Diệp Thừa Tầm thông cảm : "Nếu muốn đừng , ngươi nghỉ ngơi cho tốt ."

   Nàng nhàng gật gật đầu, ôn nhu : "Cám ơn."

   Diệp Thừa Tầm cười, đỡ nàng nằm xuống, lòng tốt của rốt cục cũng phải là xen vào việc của người khác rồi.

   Chương 20
   "Vương gia, hoàng thượng triệu người cùng vương phi tiến cung."

   "Ừ, báo với vương phi." Nhắc tới Ly Yên, trong đáy mắt lên chút ôn nhu.

   Chuyện Vũ Vương gia là người đoạn tụ sớm lan xa, chỉ sợ bây giờ hoàng cung cũng biết tin nên muốn truyền bọn vào cung để hỏi cho !

   "Ly Yên, có người đến truyền muội cùng Vũ Vương gia vào Cung a!" Lạc Y Cầm giọng , nếu bây giờ Ly Yên nghiên cứu đóa Thất Thải Liên Hoa kia mà là ngủ, chỉ sợ nàng cũng dám kêu nàng ấy dậy a.

   "A...!" Cầm thất thải liên hoa lộn ngược lộn xuôi, Ly Yên nghiên cứu tâm thất thải liên hoa này, xem xem rốt cuộc có cái gì đặc biệt, mà có thể khởi tử hồi sinh a.

   Nhíu nhíu mày, hay là trở về rồi nghiên cứu lại !

   Tùy ý thay đổi kiện y phục thuần trắng, tay áo thêu liên hoa thanh lịch, cả người phát ra khí chất Phiêu Miểu như tiên, búi tóc cắm cây trăm hình liên hoa thanh nhã nhàng, hạt châu nho theo cây trâm chảy xuống, tóc dài tùy ý buông thả, con người tươi mát tao nhã

   vì tiến cung mà ăn mặc long trọng, trang điểm nồng nặc, ngược lại trước sau như đơn giản thanh lịch, cái nhăn mày nụ cười đều rung động lòng người, giơ tay nhấc chân đều để lộ ra khí chất cao quý tao nhã, giống như tiên nữ cao cao tại thượng khiến người cúng bái.

   Lạc Y Cầm nhìn thấy Ly Yên động lòng người như vậy, cũng khỏi bị mê hoặc. Cho dù ở chung với Ly Yên nhiều năm, nhưng khí chất người nàng ai bắt chước được, mỗi khi nhìn thấy đều kinh diễm.

   Lăng Dạ Vũ vốn định tới đón Ly Yên tiến cung, lại vừa vặn nhìn thấy nàng bước tiếp bước sen tới.

   Hai tròng mắt bình thản liền phủ đầy tầng tầng lửa giận, kìm nén khó chịu trong lòng cất giọng : "Nhanh mang cái khăn che mặt lại cho ta."

   Miệng của Ly Yên hơi chu lên, nhíu lại Phượng mi hỏi: "Vì sao? Bây giờ ngươi cũng nhìn thấy diện mạo của ta vì sao vẫn phải dùng khăn lụa che mặt? Quá nóng a ."

   "Chết tiệt, để cho nam nhân khác nhìn thấy phải làm sao bây giờ?" Vừa xong Lăng Dạ Vũ nắm chặt tay Ly Yên kéo nàng vào nhà.

   Khoé miệng Ly Yên giật giật, nổi điên làm gì a? Đây là ghen sao?

   Đợi cho đến khi Ly Yên mang cái khăn che mặt xong mới bằng lòng xuất môn, Vì vậy chậm trễ ít thời gian.

   Xe ngựa chậm rãi sử đến trước cửa hoàng cung, Lăng Dạ Vũ ôm lấy nàng, đưa tới tiếng thét chói tai.

   "Lăng Dạ Vũ ngươi làm gì?" Tay chống vào trong vòng ngực ấm áp của , Ly Yên mạnh mẽ vùng vẫy nhưng cũng chống lại lực đạo của .

   "Nghe lời, phải nàng thích động sao?" Thanh ôn nhu nhàng thoáng qua bên tai, khiến bọn thị vệ bên cạnh sợ ngây người, cũng do dự liền nhao nhao xoa xoa mắt nhìn lại xem có nhìn lầm hay .

   biết nàng cực kỳ lười, muốn động, hoàng cung lớn như vậy, xe ngựa được phép tiến vào hoàng cung, cho nên liền ôm nàng .

   Ly Yên sững sờ phen, trong lòng xẹt qua tia ấm áp, vì thế ngoan ngoãn nằm ở trong lòng nhắm mắt lại ngủ.

   Ôm Ly Yên Ngự Thư Phòng, lúc nghe được thông báo Lăng Dạ Trần ngẩng đầu lên, khỏi ngẩn người, đây là Thất hoàng đệ lạnh lùng vô tình của sao? sao ánh mắt lại tràn đầy ôn nhu sủng nịch như vậy? là do nhìn lầm rồi hả?

   "Gặp qua hoàng huynh." Lăng Dạ Vũ thi lễ chút, lập tức nhàng ôm Ly Yên ngồi xuống, động tác cực kỳ ôn nhu, sợ làm ra chút thanh ảnh hưởng đến nàng.

   Trước giờ Lăng Dạ Trần cùng bọn họ cảm tình đều rất tốt, cũng quá để ý tới thứ lễ tiết này, nhưng mà. . . . . .

   "Khụ khụ . . . .cái kia." Lăng Dạ Trần giả bộ ho khan hai tiếng, vừa mới ra, liền bị cái thủ thế của ngăn lại.

   Lăng Dạ Trần chỉ có thể oán giận ở trong lòng ,người làm hoàng đế như cũng quá bực tức a! Vậy mà còn bị hạn chế mở miệng, bất quá xem tình hình này Thất hoàng đệ của phải đoạn tụ, mà tựa hồ còn cực kỳ sủng ái vị vương phi này, cũng yên tâm, chỉ là vương phi kia đeo khăn che mặt nên thấy diện mạo, biết có giống như lời đồn là xấu xí vô diêm a!

   "Bẩm Hoàng thượng, Ngưng phi nương nương cầu kiến." Thái giám cúi đầu .

   Lăng Dạ Trần liếc mắt nhìn nữ tử trong lòng Lăng Dạ Vũ cái, : "Tuyên."

   nữ tử ôn nhu chậm rãi tới, nàng mặc cung trang tử sắc cao quý, búi tóc khá đơn giản, nhan sắc kiều diễm, trong mắt mang theo nhu tình.

   "Tham kiến hoàng thượng." Mộc Ngưng Vi hơi hơi phúc thân, thanh nhu hoà vang lên.

   Nhìn thấy nữ nhân mà mình , ánh mắt Lăng Dạ Trần liền tràn đầy vẻ say đắm cùng sủng nịch.

   "Ngưng nhi đến đây, mau ngồi."

   Lông mi Ly Yên run rẩy, chậm rãi mở ra hai mắt mông lung. Lăng Dạ Vũ thấy vậy, hung hăng trừng mắt nhìn Lăng Dạ Trần cái.

   Lăng Dạ Trần ngượng ngùng sờ sờ cái mũi, cũng phải là cố ý mà.

   "Tỷ tỷ, lâu gặp a!" đôi mắt lưu ly của Ly Yên khẽ chớp, nhanh chóng rời khỏi lòng ngực của Lăng Dạ Vũ .

   Ngưng Phi vuốt ve đầu nàng, dịu dàng : "Nha đầu này! Như thế nào? hình như bây giờ Vũ Vương gia đối với muội rất tốt a!"

   xong lại còn ái muội nhìn Lăng Dạ Vũ.

   "Tỷ tỷ, tỷ còn , sao tỷ lại thỉnh chỉ gả muội cho a?" Ly Yên giọng oán trách.

   "Làm sao vậy? phải muội thích Vũ Vương gia sao? Trước. . .” Mộc Ngưng Vi nghi hoặc, ý thức được hai người LĂng Dạ Trần ở đây, liền ngừng lại.

   Ly Yên cau mày, cẩn thận nghĩ lại.

   Phóng to đại não, rốt cục nghĩ ra, sao lúc trước nàng lại hỏi tỷ tỷ về chuyện Lăng Dạ Vũ a? Khẳng định bởi vì chuyện này cho nên tỷ tỷ mới nghĩ nàng thích , mới có thể thỉnh chỉ tứ hôn .

   Ly Yên lắc đầu thở dài, biết vậy chẳng làm a! Ở nhà ngủ phải tốt sao, dạo hoàng cung làm gì chứ?

   "Sao Vương phi lại đeo khăn che mặt? ngại tháo xuống để cho trẫm nhìn xem." Lăng Dạ Trần nhìn chằm chằm vào mặt LY Yên , lúc trước Ngưng nhi của cũng muội muội Mộc Ly Yên của nàng là mỹ nhân tuyệt sắc, về sau nghe được những tin đồn, vẫn cũng có tin lắm, tin Ngưng nhi lừa gạt , nhưng phải xấu nhan sao bây giờ lại mang khăn che mặt a?

   Vừa dứt lời, Lăng Dạ Vũ vội vàng kéo Ly Yên qua, bá đạo cự tuyệt: " được."

   "Vì sao?" Lăng Dạ Trần khó hiểu nhìn .

   " được là được." Vương phi của chỉ có mới được xem, nam nhân khác đều được, bao gồm cả hoàng huynh này của .

   " được được, hai ngươi xuống !" Lăng Dạ Trần bất đắc dĩ khoát tay, cũng được, tin tưởng vào mắt nhìn người của Thất Hoàng Đệ

   Nghe vậy, Lăng Dạ Vũ lại ôm lấy Ly Yên, sau đó xoay người rời , lần này Ly Yên rất thản nhiên, tùy ý ôm, dù sao bây giờ nàng cũng chẳng muốn đường.
   @0@

   Thượng Quan Thi Vũ vừa ngủ dậy nên cảm thấy thương thế tốt hơn nhiều, đúng lúc đó Diệp Thừa Tầm bưng đến cho nàng chén thuốc.

   "Uống vào ! Đây là thuốc bổ, ngày hôm qua ngươi mất máu nhiều lắm." nở nụ cười ôn nhu .

   "Cám ơn." Thi Vũ cảm kích nhìn , rồi uống vào.

   "Có thể dẫn ta Vũ vương phủ ?" Nghỉ ngơi đêm dồi dào khí lực, nàng nghĩ muốn mau chóng tìm đến Huyết Hồ, nhiều năm gặp như vậy, là nhớ a!

   Trong mắt Diệp Thừa Tầm lên tia khác thường, hỏi: "Ngươi Vũ Vương phủ làm gì?"

   "Tìm người." nàng thản nhiên trả lời, thần sắc xao động có vẻ chờ mong.

   "Được, ta mang ngươi ." Diệp Thừa Tầm gật gật đầu, trong lòng có chút rầu rĩ , có cảm giác nên lời.

   cho rằng người Thượng Quan Thi Vũ tìm là Lăng Dạ Vũ, vẻ mặt chờ mong, ánh mắt tưởng niệm của nàng, khiến cảm thấy nàng hẳn là thích Lăng Dạ Vũ mới từ ngàn dặm xa xôi tìm đến .

   "Cám ơn." Thi Vũ mỉm cười .

   Diệp Thừa Tầm miễn cưỡng cười với nàng: " cần khách khí với ta."

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 21:
   Thượng Quan Thi Vũ ôm tâm tình hưng phấn theo Diệp Thừa Tầm đến Vũ vương phủ, nhưng vừa đến lại được thị vệ cho biết vương phi tiến cung, lúc nàng thất vọng chuẩn bị rời , lại nghe thấy thanh xe ngựa đến phía này.

   Bỗng dưng Thượng Quan Thi Vũ quay đầu lại, chỉ thấy lăng Dạ Vũ ôn nhu cẩn thận ôm bạch y nữ tử xuống xe ngựa.

   Hốc mắt nàng đỏ lên, trong mắt lấp lánh lệ quang, lập tức nước mắt liền ào ra, nước mắt lướt qua đôi má, lại thể che hết khóe miệng gợi lên nụ cười vui sướng.

   Diệp Thừa Tầm khó chịu nhìn nàng rơi lệ, nghĩ rằng Thượng Quan Thi Vũ là nhìn thấy Lăng Dạ Vũ cưng chiều nữ tử khác mới có thể đau lòng mà khóc như vậy, thế nên để ý đến nụ cười vui sướng bên khoé miệng nàng.

   "Huyết Hồ." Thượng Quan Thi Vũ nghẹn ngào hô lên, thanh run nhè , mang theo cảm giác chờ mong.

   Lăng Dạ Vũ để ý đến thanh đó, cước bộ càng ngừng vào trong vương phủ, ngờ người trong lòng lại kích động nhảy xuống, trợn to mắt.

   "Thi Vũ?" Mạnh mẽ thoát khỏi vòng tay ôm ấp của Lăng Dạ Vũ, nhảy xuống đất, khó có thể tin vào thanh vừa nghe được, đôi mắt nhìn về nơi vừa phát ra tiếng , là nơi mà Thượng Quan Thi Vũ đứng.

   Thượng Quan Thi Vũ nhìn thấy đôi mắt Lưu Ly trong suốt kia, mặt nàng liền nở nụ cười tươi rói: "Quả nhiên là ngươi."

   mặt Ly Yên nở ra nụ cười mỹ lệ, nước mắt kìm lòng đậu làm mờ hai mắt, nàng để ý đến hình tượng mà chạy về phía Thượng Quan Thi Vũ, tâm tình vui sướng cần cũng biết, ôm cổ hảo hữu nhiều năm thấy.

   " nghĩ tới chúng ta còn có thể gặp lại."

   Hai nam nhân ở bên cạnh cũng xảy ra chuyện gì, dùng ánh mắt trao đổi, hỏi nhau sao lại thế này.

   Ly Yên nắm tay Thượng Quan Thi Vũ, cười : ", chúng ta vào nhà chuyện."

   để ý đến nghi hoặc trong mắt hai người kia, cùng nhau chạy về phía Huân Yên Các trong Vương Phủ.

   Hai mắt Lăng Dạ Vũ bốc hỏa, nhìn tayThượng Quan Thi Vũ gắt gao nắm chặt nàng, bình dấm chua trong lòng sớm đổ rồi. Tay nàng còn chưa có nắm qua, vậy mà lại bị nữ tử kia chiếm trước rồi.

   Diệp Thừa Tầm cau mày suy nghĩ, nữ tử này sao lại giống với nữ tử lần trước được cứu? khéo như vậy chứ?

   ", nàng kia là ai?" Lăng Dạ Vũ áp chế lửa giận trong lòng quay sang hỏi Diệp Thừa Tầm, toàn thân tản ra khí thế doạ người.

   Diệp Thừa Tầm nhớ tới màn lúc nãy, nữ tử kia được Lăng Dạ Vũ ôm trong lòng, thể tin, cùng lúc hỏi: "Vừa rồi, nàng vừa rồi là ai?"

   Vừa mới màn kia quá kích thích người , thế cho nên đến giờ mới kịp phản ứng. chưa từng nghĩ tới cái tên huynh đệ tốt của mình lại có ngày sủng nịch nữ tử như vậy.

   "Trả lời vấn đề ta hỏi trước ." Lăng Dạ Vũ lạnh lùng .

   "Nàng là người ta cứu ở đường, nhờ ta dẫn nàng tới Vũ vương phủ, chuyện khác cái gì cũng chưa ." Khoé miệng Diệp Thừa Tầm giật giật, bất đắc dĩ trả lời.

   Sau lúc lâu trầm mặc, Lăng Dạ Vũ lạnh nhạt : "Nàng là vương phi của ta."

   Lúc nãy nghe thấy nữ tử kia gọi Ly Yên là Huyết Hồ, hình như Vương Phi của còn có rất nhiều chuyện mà biết a!

   Diệp Thừa Tầm sửng sốt, lập tức trở nên trợn mắt há hốc mồm, vương phi? Cái kẻ Xấu xí vô diêm trong lời đồn?

   Chuyện này vượt quá sức tưởng tượng, thế cho nên hoàn toàn phá vỡ hình tượng công tử lịch nho nhã của , trong khoảng khắc,sau khi miễn cưỡng lắm mới có thể tiếp thu được, lại đổi về khuôn mắt tươi cười ôn nhuận như xưa.

   Mới vừa rồi ,sau khi nhìn thấy người Thượng Quan Thi Vũ tìm chính là nữ tử, trong lòng Diệp Thừa Tầm thầm thở ra hơi, cảm giác mình vẫn có chút may mắn, cũng hiểu tại sao lại như vậy.
   ~~-~-~-

   Trong Huân Yên Các, sau khi hai người bình phục tâm tình kích động, Ly Yên mới khó hiểu hỏi: "Thi Vũ, vì sao đến bây giờ ngươi mới đến tìm ta? Ta mực dùng thế lực của ta tìm ngươi, nhưng mà chút tin tức cũng có."

   Khoé miệng Thượng quan Thi Vũ giật giật, cứng ngắc : "Huyết Hồ, sau khi xuyên việt xảy ra rất nhiều chuyện a!"

   Ánh mắt Thi Vũ ưu thương nhìn ra ngoài cửa sổ, hồi tưởng về những chuyện qua.

   "Vì sao muốn cưới nàng?" Thượng Quan Thi Vũ vẻ mặt thương tâm, trong mắt là vẻ thể tin được, quang mang hỏi nam nhân trước mặt.

   Trong đôi mắt đen thẳm của Kỳ Doãn chứa nỗi đau nên lời, đưa tay xoa khuôn mặt nhắn của nàng, : "Thi Vũ, ta cưới nàng ta nhưng nàng vẫn là chánh phi, ta chỉ có thể dựa vào thế lực Gia Tộc Hạ Gia mới có thể chống lại nhóm người hoàng huynh, nếu căn bản cái ngôi vị thái tử này rất khó giữ được."

   Thi Vũ cười lạnh tiếng, đẩy ra bàn tay an ủi mặt nàng, khóe miệng nồng đậm ý cười châm chọc.

   "Kỳ Doãn a Kỳ Doãn, nghĩ tới ngươi phải dự vào nữ nhân để bảo trụ ngôi vị thái tử của chính mình, thái tử vị quan trọng đến vậy sao?"

   "Thi Vũ, chỉ có thể bảo trụ thái tử vị, đến khi ta lên làm hoàng đế mới có thể bảo hộ được nàng."

   " cần tìm cái cớ đường hoàng như vậy, điều này chỉ làm cho ta cảm thấy ngươi dối trá ghê tởm, là ta quá ngu xuẩn cho nên mới bị ngươi mê hoặc, từng qua khi còn sống đời đôi , giờ sao? chẳng qua là lừa gạt ta, dối ta, sao ta lại ngốc như vậy? Sao lại có thể tin tưởng ngươi a?"

   Thượng Quan Thi Vũ quát, nước mắt che kín khuôn mặt, mỗi câu chất vấn đều là xẻo đục lòng nàng, giống như châm chọc giống như tự giễu, khuôn mặt mỹ lệ đẫm nước mắt khiến người thương tiếc.

   Trong mắt Kỳ Doãn đau xót, hấp tấp : "Thi Vũ, phải như thế."

   Nhưng mà sau khi ra những lời này, phát cách nào phản bác, cái loại bức rức, đau nhói hung hăng kéo đến trong lòng .

   Thấy thể giải thích, Thượng Quan Thi Vũ thất vọng rũ mắt xuống, nhàng ra câu làm trở nên điên cuồng: "Kỳ Doãn, chia tay , chúng ta thích hợp."

   Nghe nàng vậy, hung hăng bắt lấy bờ vai nàng, giống như điên cuồng mà gầm thét: "Chúng ta sao lại thích hợp,hả? Ta cho nàng ."

   "Ta nhất định phải rời khỏi." Thượng Quan Thi Vũ che dấu mâu trung đau xót, kiên định .

   Nhìn thấy nàng kiên định quyết tâm như vậy, biết nàng cực kỳ chấp nhất, nhất định , nên tàn nhẫn : "Từ nay về sau nàng cần ra ngoài, chỉ cần đợi ở chỗ này là được."

   Nâng ánh mắt thể tin nhìn , "Ngươi giam lỏng ta?" Thượng Quan Thi Vũ lập tức cười to ra tiếng, trào phúng : "Kỳ Doãn a! ra đến hôn nay ta mới hiểu con người ngươi a!"

   Kỳ Doãn để ý đén trào phúng của nàng, phất tay áo ra cửa, phân phó ám vệ giám sát chặt chẽ nơi này cho tốt, về sau, Thượng Quan Thi Vũ vẫn bị giam lỏng.

   Thi Vũ chậm rãi thu hồi suy nghĩ, đem đủ mọi chuyện sau khi xuyên việt kể lại cho Ly Yên nghe.

   Ly Yên càng nghe càng tức giận, khống chế nổi vỗ lên bàn cái chửi ầm lên: "kao, quả thực phải người, vậy mà giam lỏng ngươi lâu như vậy."

   "Được rồi Huyết Hồ, phải bây giờ ta rời khỏi đó rồi sao?" Thượng Quan Thi Vũ cười nhạt lắc đầu, cố làm ra vẻ thản nhiên, nhưng Ly Yên nhìn ra được nàng vẫn bỏ xuống được.

   Trong lòng thầm hạ quyết định, nhất định phải thay Thi Vũ báo thù này.

   Nếu nàng nhớ lầm, qua tháng nữa là sinh thần của hoàng thượng Lăng Dạ Trần, đến lúc đó mời người từ các quốc gia khác đến tham dự, hoàng đế Kỳ Tinh quốc lớn tuổi, chỉ sợ cho Kỳ Doãn thay mặt đến dự, lúc đó nàng phải giúp Thi Vũ rửa sạch sỉ nhục trước kia.

   "Đúng rồi Thi Vũ, vừa rồi người nam nhân đưa ngươi tới là ai?" Ly Yên ái muội chớp tròng mắt hỏi.

   " là người cứu ta, sau đó ta nhờ dẫn ta tới nơi này." Thượng Quan Thi Vũ bất đắc dĩ trả lời.

   Bỗng dưng, bóng người từ bên ngoài vào, nhìn thấy Thượng Quan Thi Vũ, nghi hoặc hỏi: "Ly Yên, đây là ai vậy?"

   "Sư tỷ, đây là hảo tỷ muội Thượng Quan Thi Vũ của muội." Ly Yên cười , lại giới thiệu cho Thượng Quan Thi Vũ, "Thi Vũ, đây là sư tỷ của ta Lạc Y Cầm."

   Thi Vũ cười yếu ớt gật đầu, giọng : "Chào ngươi."

   Lạc Y Cầm hơi hơi nhíu mi, hỏi: "Thượng Quan Gia trong Tứ Đại Gia Tộc ?"

   " phải a, trùng hợp mà thôi, Thi Vũ là nhi." Ly Yên xen vào .

   "Ly Yên, khi nào muội có hơn hảo tỷ muội? Sao ta lại biết?" Lạc Y Cầm hỏi thầm, nàng cùng Ly Yên ở chung nhiều như vậy năm, cũng chưa gặp qua người này a!

   "Bí mật." Ly Yên cười khẽ , bộ dáng thần bí, lập tức dường như nhớ tới cái gì: "Đúng rồi sư tỷ, ngày mai bắt đầu ngươi dạy Thi Vũ ‘ Điệp Vũ Mạn Tuyết ’ , nàng chỉ biết cận chiến, có chút nội lực vẫn tốt hơn."

   Lạc Y Cầm gật gật đầu, tuy mới lần đầu gặp nữ tử này, nhưng người nàng ta có loại khí tức làm cho người ta cảm thấy cực kỳ thoải mái, ánh mắt tang thương cho nàng biết nữ tử này nhất định có đoạn chuyện xưa.


   Chương 22:

   "Ngươi cái gì? Có nam tử cứu ả?"

   Bên trong phủ thái tử Kỳ Tinh Quốc, nữ nhân y phục hoa lệ nổi điên gạt tất cả đồ sứ bàn xuống đất, bàn tay bạch ngọc nổi gân xanh, nắm chặt quyền, bởi vì tức giận, móng tay đỏ tươi như sắp bấu vào trong thịt, trong mắt tràn ngập đố kỵ và phẫn nộ.

   Vận mệnh của ả ta sao lại may mắn đến thế? quyền thế mà còn có thể làm chính phi? Lại được thái tử mến? Vì sao mạng của ả lớn như vậy, thuê sát thủ giết ả mà ả vẫn được người cứu giúp.

   "Thái tử giá lâm." Bên ngoài thanh dương quái khí la lên, Hạ Uyển Di chỉnh đốn lại tâm tình, cuống quít khoát tay áo ra hiệu cho hắc y nhân lui ra.

   Hắc y nhân lắc mình lánh , giống như chưa bao giờ phát sinh bất cứ chuyện gì, nhưng thân là thái tử, Kỳ Doãn đâu có thể dễ bị lừa gạt như thế, vừa vào cửa liền cảm thấy hơi thở sát thủ còn lưu lại.

   Hạ Uyển Di còn chưa kịp nở nụ cười, liền lên bóp chặt cằm của ả, thanh lạnh lẽo: "Ngươi lại dám phái người giết Thi Vũ? Muốn chết sao?"

   Lấy thế lực Hạ gia muốn tra ra Thi Vũ có chết hay cũng khó, nhưng tuyệt đối để cho Thi Vũ bị chút thương tổn nào .

   Cảm giác đau đớn do bị bóp cằm truyền tới, nhưng còn kém xa đau đớn trong lòng nàng nhiều, hốc mắt có chút ướt át, đau thương : "Ta tình nguyện vì chàng làm trắc phi, nhưng chàng lại đối xử với ta như vậy, nàng ta rốt cuộc có cái gì? Mà ngươi đối tốt với nàng như vậy?"

   thả tay ra, phất tay áo đưa lưng về phía Hạ Uyển Di lạnh nhạt : "Ai cũng bằng nàng ấy, Bổn cung cho ngươi biết, nếu ngươi dám tổn thương nàng lần nữa, Bổn cung nhất định bỏ qua ngươi." vẫn cần Hạ gia ủng hộ, cho nên tại thể giết nàng, giữ lại nàng có lúc cần dùng tới.

   Kỳ Duẫn xong xoay người nghênh ngang , chỉ còn lại Hạ Uyển Di lấy tay chống đỡ lên bàn để bị ngã xuống, ánh mắt lãnh, ghen tuông sôi sục, ý muốn giết chết Thượng Quan Thi Vũ càng thêm mãnh liệt.

   Tử sĩ của gia tộc của thể tùy tiện sử dụng, lần trước nàng vốn cho rằng dùng vài tên sát thủ cấp thấp là có thể đủ giết chết Thượng Quan Thi Vũ, lần này chắc phải ra số tiền lớn mời sát thủ Ngưng Yên Cung mới có thể diệt trừ hậu họa.

   Bên trong Vũ Vương Phủ, tâm tư khác nhau, biến đổi liên tục, mãnh liệt dâng trào, tâm kế thầm sinh.

   "Tỷ tỷ, nghe Vương gia ôm Vương Phi hoàng cung, sau đó lại ôm trở về, tại bên ngoài đều đồn đãi rằng Vương Phi xấu xí kia biết dùng thủ đoạn gì lấy được sủng ái của Vương gia đó!" Liễu Tư Nhiễm buồn bã , vẻ mặt tràn đầy hối hận, ánh mắt ràng thương tâm, nhưng có người nào lại chú ý tới ánh mắt đố kỵ của nàng.

   Quả nhiên như Liễu Tư Nhiễm đoán, Thẩm Như vò nát chiếc khăn lụa trong tay, tức giận đứng lên, mắng: "Cái kẻ quái dị này, thủ đoạn đúng là cao minh, ta nhất định để cho ả đẹp mắt."

   Liễu Tư Nhiễm khóe miệng dâng lên cười quỷ dị, mắt lên tia ngoan, lướt qua trong chớp mắt.

   Đêm khuya đen như mực, gió lạnh nhàng thổi, vài bóng dáng quỷ mị xuất mái nhà.

   Mấy hăc y nhân mở ra viên ngói rồi thổi khói mê vào bên trong, lát sau cảm giác có động tĩnh, hắc y nhân dẫn đầu ra hiệu, mấy người còn lại liền nhảy xuống, bay vào cửa sổ.

   "Lớn mật, khuê phòng của bổn nương cũng dám xông vào?" giọng hung ác vang lên, làm mấy hắc y nhân giật mình hoảng sợ.

   Mấy người Ly Yên chậm rãi xuất , trong mắt lên kinh ngạc, nhưng rất nhanh liền bị che giấu, hắc y nhân ý thức được nguy hiểm, mấy người liếc mắt nhìn nhau, chuẩn bị chạy trốn, chợt tia sáng bay đến, mấy cây ngân châm xuất bay vun vút, hắc y nhân chỉ cảm thấy chân tê rần, lảo đảo cái liền té ngã.

   Thượng Quan Thi Vũ cong cong khóe miệng, khinh bỉ : "Sát thủ kiểu gì a? Chưa đánh mà bỏ chạy?"

   "A, chiêu này là Ly Yên dạy đúng ? Nàng dạy người của nàng nếu cảm thấy nguy hiểm liền bỏ chạy, bảo vệ tánh mạng quan trọng hơn." Lạc Y Cầm chợt .

   Ly Yên lấy ra thẻ bài bên hông bọn sát thủ, trợn tròn mắt, thấp giọng nguyền rủa : "Trời ạ, là người của mình."

   Mấy hắc y nhân đầy nghi hoặc, hiểu lời của Ly Yên.

   Ly Yên bất đắc dĩ xoa trán, xem ra là nàng quá lười, qua Ngưng Yên cung, thế nên cho tới bây giờ chỉ có Nhược Phong, Nhược Vũ cùng Ngũ Sát biết nàng.

   Kim bài sát thủ cao nhất Ngưng Yên Cung chính là Ngũ Sát, bao gồm: Băng, Tuyết, Hỏa, Lôi, Điện.

   Ly Yên lấy lệnh bài, phía có chữ "Ly", mấy hắc y nhân vừa thấy, mâu quang chợt lóe, vội vàng quỳ xuống cùng hô: "Ra mắt lão Đại, thuộc hạ tội đáng chết vạn lần."

   "Tốt lắm, đứng lên ! chút, tại sao xông vào Yên Huân Các của ta?" Ly Yên phất phất tay, thảnh thơi ngồi xuống uống trà.

   Nàng chưa bao giờ để cho thuộc hạ quỳ với mình, nhưng hôm nay coi như dạy dỗ bọn chút, để cho bọn họ quỳ cái, mặc dù có lỗi gì, chẳng qua là theo phân phó làm mà thôi.

   "Lão Đại, có người ra trọng kim mua mệnh của người tên là Thượng Quan Thi Vũ, chúng ta tra được nàng chính là Thái Tử Phi của Kỳ Tinh Quốc, sau đó biết tại sao thái tử lại bất ngờ tuyên bố nàng chết, hôm có người Thái Tử phi ở cùng Vương Phi Vũ Vương phủ, " Hắc y nhân vừa vừa ngước mắt sợ sệt nhìn Ly Yên, tiếp tục : "Vì vậy tối nay chúng ta tới để giết nàng."

   Nàng vẫn dùng thế lực của mình tìm Thi Vũ, biết Thi Vũ có phải cũng là người xuyên qua hay , nếu nàng ta cũng xuyên qua chắc chắn tìm đến mình, nhưng vẫn hoàn toàn có tin tức, cũng liền bỏ qua, vì vậy có phần người biết Thượng Quan Thi Vũ chính là người mà Lão Đại Ngưng Yên Cung muốn tìm.

   Ly Yên híp mắt lại, lửa giận ngùn ngụt, lạnh lẽo : "Buồn cười, dám mua mệnh Thi Vũ, muốn sống nữa hay sao, , cố chủ là ai?"

   Hắc y nhân cầm đầu cảm nhận cả người bị áp bách, run lên, cố gắng câu đầy đủ: "Trắc phi của Thái tử, Hạ Uyển Di."

   Trước kia vẫn nghe Ngũ sát lão Đại võ công cao cường, rất lợi hại, hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền a! Mấy hắc y nhân chịu đựng áp lực, mắt lại lóe sáng mang vẻ sùng bái bái.

   Ly Yên cười lạnh: "Trở về cho Nhược Phong, Nhược Vũ, thông báo ra giang hồ, Kỳ Tinh Quốc Thái Tử Phi ở Lăng Nguyệt quốc bị trắc phi ghen ghét mà giết người diệt khẩu, Thái Tử Phi là tỷ đệ kết nghĩa của Lưu Ly công tử, hôm nay Lưu Ly công tử báo thù cho tỷ tỷ, lập tức truyền lệnh công kích gia nghiệp Hạ gia, hừ! Vẫn chưa muốn định động thủ sớm như vậy, HẠ Uyển Di phạm sai lầm lớn rồi."

   Nàng làm như vậy đồng nghĩa với việc công khai đối nghịch cùng Hạ gia, đại gia tộc dễ dàng đối phó, bất quá nàng làn lượt công kích từng chút . Nàng tuyên bố Thượng Quan Thi Vũ chết chính là muốn nhìn xem Kỳ Doãn phản ứng thế nào, nếu Thi Vũ liền động thủ giết Hạ Uyển Di , mình cũng cần phải ra tay nữa.

   "Huyết Hồ." Thượng Quan Thi Vũ muốn ngăn cản, lại bị ly Yên cắt đứt: "Thi Vũ, ta báo thù cho ngươi , yên tâm, cái gì nên đòi chúng ta phải đòi, trước mắt xử lý Hạ Uyển Di ”.

   Nàng muốn Kỳ Doãn phải khó xử, Thượng Quan Thi Vũ có chút đành lòng, : " báo thù được ?"

   Nàng hiểu Huyết Hồ hơn ai hết, thế lực của nàng chỉ ở Ngưng Yên Cung và tửu lâu Lưu Ly, nàng tin tưởng Huyết hồ nhất định có năng lực đối phó Kỳ Duẫn, chẳng qua là...

   "Thi Vũ, ngươi phải là luyến tiếc cái nam nhân cặn bã đó chứ? đối với ngươi như vậy, yên tâm, ta lấy mạng của , làm sao có thể chết dễ dang như vậy được!"

   Thượng Quan Thi Vũ cắn cắn môi nữa, nàng biết Huyết hồ rất ngoan cố, cũng được, chuyện qua cũng suy nghĩ nữa, để cho nàng làm !

   Lạc Y Cầm vẫn lẳng lặng nghe gì, nàng biết có vài chuyện nên hỏi, cho nên im lặng, lựa chọn trầm mặc là phương thức tốt nhất.

   Xa xa có nhiều tiếng bước chân vọng lại, Ly Yên nhìn mấy hắc y nhân trước mặt, tay bé thoáng cái, thu mấy ngân châm trở về, ánh mắt quét qua, mấy người kia lập tức nhảy qua cứa sổ biến mất.

   "Cốc, cốc, cốc." Tiếng gõ cửa vang lên, Ly Yên chậm rãi mở cửa, lại thấy khuôn mặt Lăng Dạ Vũ phóng to trước mặt mình.

   "Ngươi tới làm gì?" Ly Yên nghiêng đầu hỏi.

   "Nghe có thích khách." Lăng Dạ Vũ chăm chú nhìn mắt của nàng .


   Chương 23

   Ly Yên giang tay, vô tội : " có, người của ngươi nhìn lầm rồi."

   Lăng Dạ Vũ cẩn thận nhìn khắp căn phòng, chỉ có mấy người bình tĩnh đứng, cuối cùng ánh mắt dừng lại ở chỗ cửa sổ, biết nàng lại lừa .

   vẫn phái ám vệ canh giữ tại đây, nhưng đêm nay biết sao lại bị người ta làm cho hôn mê, lúc tỉnh lại liền lập tức bẩm báo với , vừa nghe xảy ra chuyện liền vội vàng chạy tới đây.

   Nhìn nàng bình yên vô cũng an tâm, nhưng mà cảm giác được ở đây vẫn có khí tức xa lạ, khẳng định có người vừa đến, cũng phải chỉ người, nhưng mà biết vì sao nàng lại giấu diếm? Nàng cùng mấy người xông đến kia có quan hệ gì?

   biết có ai biết được chuyện của Vương Phi , chỉ cần chạm đến an toàn của nàng, cũng tuỳ ý nàng vậy, gật đầu, ôn nhu : "Nàng nghỉ ngơi sớm chút."

   xong chờ Ly Yên phản ứng rời , Ly Yên phục hồi tinh thần, bĩu bĩu môi, than thở : " là khó hiểu."

   Hôm sau, giang hồ liền nhấc lên hồi sóng to gió lớn, giờ trong chốn giang hồ chia làm hai phe lớn, phe thứ nhất hỗ trợ gia tộc Hạ gia, Phe này cho rằng thế lực của gia tộc Hạ gia lớn mạnh, trăm năm căn cơ so với loại nghé con mới đẻ Lưu Ly công tử có vẻ bảo đảm hơn. Phe còn lại trợ giúp Lưu Ly công tử, danh tiếng của Lưu Ly công tử ở giang hồ luôn rất tốt, lần này vì tỷ tỷ báo thù có thể là có tình có nghĩa, mà kinh tế lẫn thế lực của Lưu Ly công tử lại trải rộng khắp mọi nơi, nên họ nghĩ hẳn thắng được gia tộc Hạ gia.

   "Ly Yên, lần này làm dân tình xôn xao rồi." Lạc Y Cầm mới từ bên ngoài trở về,nghe được tin tức liền bất đắc dĩ .

   "Muội biết, nhưng chuyện này càng lớn càng tốt mà." Khóe miệng Ly Yên dương lên nụ cười nguy hiểm, nàng nâng chung trà, hếch lá trà lên chuẩn bị uống hết, mùi thơm kỳ dị xông vào mũi, Phượng mi cau lại.

   Thấy nàng nhíu mi, Thượng Quan Thi Vũ nghi hoặc hỏi: "Ly Yên, làm sao vậy?"

   Ly Yên nhìn chằm chằm chén trà, trong mắt lên sát ý, hờ hững : "Trà này có độc."

   Nghe vậy, Lạc Y Cầm kinh ngạc: "Làm sao có thể? Trà này đều do tỷ ngâm, chưa từng rời nửa bước, làm sao có thể bị người hạ độc chứ ?"

   Ly Yên cười lạnh tiếng, đem trà đổ xuống mặt đất, bọt trắng toát ra, mặt đất lập tức bị ăn mòn thành màu đen sẵm.

   "Lá trà này vốn có độc, xem ra lá trà của chúng ta bị thay đổi rồi!" Mâu trung nổi lên hàn ý lạnh lẽo, Ly yên rất thản nhiên nhưng lại vô cùng rét lạnh, nhiệt độ chung quanh đột nhiên thẳng tắp giảm xuống.

   Hai người kinh ngạc nhìn nhau, nếu mà Ly Yên phát các nàng đều uống hết rồi, dám nghĩ tới.

   Cách mỗi tuần Lạc Y Cầm xuất môn mua lá trà lần, vậy người muốn hạ độc các nàng vô cùng hiểu điều này, vì thế sớm ở Trà Trang thay đổi lá trà có độc cho nàng, là rất nham hiểm, nghĩ muốn lần độc chết cả bọn nàng.

   "Làm sao vậy?" Lăng Dạ Vũ vừa vào cửa liền cảm giác khí đúng, lo lắng hỏi.

   Ly Yên nhàn nhạt liếc cái, lạnh nhạt : "Ngươi nên quản lý cho tốt vương phủ của ngươi a."

   Vốn là đầu mờ mịt trong lúc vô ý Lăng Dạ Vũ nhìn thấy vệt đen còn sót lại mặt đất, sát khí từ từ nổi lên, môi mỏng thốt ra lời lạnh lẽo.

   "Ai làm ?"

   "Xem ra trắc phi của ngươi an phận a!" Thượng Quan Thi Vũ lạnh lùng trào phúng , trước kia Hạ Uyển Di cũng từng hạ độc nàng, chỉ là mỗi lần nàng đều may mắn tránh được.

   giờ ngoài mấy người bọn họ chẳng ai biết được thân phận của Ly Yên , cho nên nếu muốn giết Ly Yên, chỉ sợ lý do cũng chỉ có ghen tị mà thôi.

   "Đồng ý hoà ly phải tốt sao, bây giờ hại ta làm gì cũng bị người ghi hận." Ly Yên ai oán .

   "Ta đồng ý hòa ly, nàng là Vương phi của ta, ta nhất định đem hết toàn lực bảo hộ nàng."

   Lăng Dạ Vũ giận tái mặt bước nhanh ra ngoài, Vốn là thầm ngăn chặn thế lực của thái hậu chứ trực tiếp đối đầu, nên cũng xử lý sạch tai mắt ở trong phủ, giờ vì Vương Phi của , xem ra nhất định phải thanh lý môn hộ rồi.

   Lúc nghe được những lời "Nhất định tận lực bảo hộ nàng”, trong lòng Ly Yên xẹt qua dòng nước ấm, nổi lên tầng sóng .

   "Sư tỷ, truyền thư gọi Vân Mặc đến Vũ vương phủ ."

   Tên Lăng Dạ Vũ này cũng kém, khi như vậy, cứ gọi Vân Mặc đến giải độc cho Lăng Dạ Phong , còn có Ngũ hoàng huynh từ bị trúng độc của nữai!

   Lạc Y Cầm giật mình, lập tức gật đầu.

   Ly Yên dường như nhớ tới cái gì đó, từ trong phòng ngủ cầm thất thải liên hoa ra, cười yếu ớt : "Thi Vũ ăn thất thải liên hoa này ! Có thể tăng vài trăm năm công lực."

   giờ mỗi buổi sáng Thượng Quan Thi Vũ đều cực kỳ chăm chỉ luyện công ở phía sau Viện Trúc Lâm, nhưng nội lực há lại có thể luyện thành trong sớm chiều, ăn thất thải liên hoa có vẻ an toàn hơn, ít nhất về sau tự bảo vệ mình cũng thành vấn đề nữa.

   Nàng có từ chối, trực tiếp nuốt vào, nàng cũng muốn để Huyết Hồ luôn phải bảo hộ nàng.

   Ăn thất thải liên hoa vào, trong cơ thể Thi Vũ xẹt qua cỗ nhiệt lưu, cảm giác được mỗi chỗ người đều lột xác, huyết dịch trong người tuôn chảy, trong nháy mắt, bộc phát ra nội lực cường đại, phá vỡ từng món đồ sứ bên trong phòng.

   Lạc Y Cầm bị chấn động lảo đảo lui ra phía sau vài bước, sắc mặt Ly Yên vẫn như cũ thay đổi, chỉ là mâu trung lên vẻ kinh ngạc, nghĩ tớihiệu quả của thất thải liên hoa lại tốt đến vậy.

   “Điệp Vũ Mạn Tuyết” của nàng luyện đến trình độ bằng với người có nội lực vài trăm năm, cho nên bây giờ nàng mới có thể bình yên đứng tại chỗ.

   Thượng Quan Thi Vũ sững sờ nhìn đồ sứ vỡ vụn mặt, bỗng nhiên nở nụ cười, cảm kích nhìn Ly Yên.

   Nàng mỉm cười nhàn nhạt lắc đầu, cảm kích trong im lặng, cần ngôn ngữ .

   "Trước đây Nhược Phong Nhược Vũ muốn trở về , lại nhận được mệnh lệnh của muội nên tạm thời lưu lại ở bên ngoài, bây giờ hoàn thành nhiệm vụ, như vậy khoảng ba ngày nữa có thể về tới vương phủ."

   Lạc Y Cầm chỉnh lại y phục, bỗng chốc lên tiếng.

   "Ừ, đến lúc đó Tỷ rời trợ giúp Lạc Y Lâm, Mạn Vũ Sơn Trang là thế lực của Tỷ, " xong dừng chút, còn : "Về sau cũng là của tỷ rồi."

   Trang chủ Mạn Vũ Sơn Trang là người được kính trọng nhất trong giang hồ, chỉ vì nàng thường xuyên tiếp tế người nghèo, trợ giúp những người giang hồ, mà cũng có can thiệp vào phân tranh của chốn giang hồ, chỉ là Trang Chủ của Mạn Vũ Sơn Trang rất thần bí, nên mọi người chỉ biết nàng là Nữ bồ tát có tâm địa lương thiện.

   Lạc Y Cầm vừa định từ chối lại nghe Ly Yên : "Sư tỷ, tỷ chiếu cố muội lâu như vậy, đây là những gì tỷ xứng đáng có được, huống hồ Mạn Vũ Sơn Trang luôn giao cho tỷ xử lý, tỷ làm trang chủ là thích hợp nhất."

   Lạc Y Cầm đành phải gật đầu, nghĩ đến sau này khi đem ngôi vị hoàng đế trả lại cho hoàng huynh xong, nàng trả lại Mạn Vũ Sơn Trang, đây vốn là thế lực mà trước giờ Ly Yên cực khổ xây dựng, nàng thể lấy .

   Thấy nàng gật đầu, Ly Yên vui vẻ cười ra tiếng.
   ~,~,~,~<~ "Ta sớm cảnh cáo ngươi cần vọng tưởng làm hại Thi Vũ, vì sao nghe? Vì sao?" Kỳ Doãn hung hăng bóp cổ Hạ Uyển Di, lưu tình chút nào. Giang hồ thông cáo, ở Kỳ Tinh quốc sao lại biết được tin tức. Vào lúc nghe được tin Thi Vũ chết lòng của đau đớn tựa như bị thiên đao vạn quả, đau đến khó thở. Trong mắt Hạ Uyển Di phủ đầy khủng hoảng, gian nan : "Khụ . . . . khụ, chàng, nếu giết ta, Hạ gia . . . . . . . . giúp chàng. . . . . ." Nghe vậy, Kỳ Doãn giảm lực đạo tay chút, lâm vào trầm tư, còn cần Hạ gia trợ giúp, nhưng mà mối thù của Thi Vũ phải làm sao bây giờ? Trong lòng đấu tranh khổ sở, cuối cùng cũng cắn răng quyết định, buông nàng ra, tại bọn cùng ngồi ở chiếc thuyền, sau khi hoàn thành nghiệp lớn đối phó với Hạ gia báo thù cho Thi Vũ cũng muộn. "Khụ . . . . khụ . . . .khụ." nàng cảm thấy sắp thở được nữa mới buông ra, nàng khó chịu che ngực ho khan. Kỳ Doãn chán ghét lườm nàng ta cái, giận dữ rời .

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 24:

   Mạn Vũ sơn trang, Vân Mặc mặc trường bào màu đen, tóc đen dài đến lưng, tay áo tung bay, cả người toát ra khí chất ôn hòa.

   Nhìn tờ giấy trong tay, vẻ mặt như đưa đám buồn bã : "Lão Đại ! Ngươi đúng là quá lười, tại sao lại muốn ta ?"

   sửa sang lại quần áo chút, thở dài tiếng, bất đắc dĩ dọn dẹp hành lý rồi lên đường Vũ Vương Phủ.

   Bên trong thư phòng của Vũ Vương Phủ, khí lạnh lẽo bao trùm, hai nữ tử đứng cúi đầu thấp thỏm bất an, dám gây ra bất kỳ tiếng động nào.

   Lăng Dạ Vũ khoát tay đứng lạnh nhạt : "Bổn vương cấp cho các ngươi khoản ngân lượng, các ngươi tự mà thu xếp rời khỏi Vương phủ ."

   biết các nàng chưa từng làm hại tiểu Yên, nên bỏ qua các nàng lần.

   Mình tự làm chủ gọi nàng là tiểu Yên, đây coi như là tên thân mật chỉ mình biết ?

   Thẩm Như chợt ngẩng đầu, kích động hỏi: "Vương gia, tại sao? Người đây là, đây là muốn đuổi chúng ta ?"

   Liễu Tư Nhiễm lông mày hơi nhíu, mâu trung thoáng qua tia hận ý, trong lòng sóng lớn sớm nổi lên, nhưng vẻ mặt vẫn bình tĩnh như cũ.

   Nhất định Mộc Ly Yên xúi giục Vương gia làm như thế, hay cho kẻ quái dị như ngươi, độc mạnh như vậy cũng thể giết chết ả, còn để cho ả chiếm được sủng ái của Vương gia, ta để cho ả được như ý.

   "Trước kia các ngươi đấu đá nhau như thế nào Bổn vương đều mặc kệ, nhưng hôm nay các ngươi làm hại đến nàng, Bổn vương thể lưu các ngươi."

   "Nàng? Là Mộc Ly Yên có đúng hay ? Nhất định là nàng, nàng chính là kẻ quái dị."

   Thẩm Như mắng to, khuôn mặt Lăng Dạ Vũ tối sầm lại, nổi lên lửa giận, tự chủ được tát Thẩm Như cái. ăn hiếp những nữ nhân yếu đuối, nhưng nữ nhân này quá phận.

   "A!" tiếng thét chói tai vang lên, Thẩm Như thể tin che mặt nhìn , "Vương gia, người, người đánh ta?"

   Liễu Tư Nhiễm kinh ngạc, nghĩ tới bình thường Vương gia luôn lạnh nhạt như vậy động thủ đánh người, là vì Mộc Ly Yên ư.

   Lăng Dạ Vũ tức giận: "Bổn vương cảnh cáo ngươi, nàng là Vương Phi của Bổn vương, tới phiên ngươi sỉ nhục nàng."

   "Vương gia, nô tì nghĩ tranh giành tình cảm, chỉ cần để cho nô tì ở lại Vương Phủ là tốt rồi, nếu ngài đuổi ta , bị phu quân ruồng bỏ thể sống an ổn được."

   Liễu Tư Nhuộm khóc lóc thút thít, bộ dáng điềm đạm đáng ,khuôn mặt đầy nước mắt, bộ dáng là mỹ nhân nhu nhược, yếu đuối.

   "Hay cho câu tranh giành tình cảm." Ly Yên vỗ tay tới, mặt lên chút giễu cợt.

   Lăng Dạ Vũ nhìn thấy người thương đến, lập tức mừng rỡ nở nụ cười, hai trắc phi kia như bị dao đâm cái.

   "Tiểu Yên, sao ngươi lại tới đây?"

   Ly Yên cả người run rẩy, khóe miệng co quắp : "Ta và ngươi có thân thuộc như vậy , gọi ta như vậy làm ta nổi cả da gà hết lên rồi."

   "Chúng ta là phu thê mới cưới như thế nào quen chứ? Nếu là tiểu Yên muốn từng bước phát triển ta để ý ." Lăng Dạ Vũ cười rực rỡ.

   Ly Yên khoát tay cự tuyệt: "Hay là thôi ! Ta tới muốn xem ngươi có tìm được người hạ độc hay thôi."

   Ly Yên vừa dứt lời, thân thể Thẩm Như khẽ run, mâu quang lóe lên, chột dạ ngừng.

   "Ta hưu các nàng, ngăn cản hậu họa về sau." Lăng Dạ Vũ .

   Ly Yên nhíu mi, nhàn nhạt : "Nếu diệt trừ hậu họa, giết."

   "Ngươi là đồ nữ nhân độc ác." Nghe vậy, Thẩm Như tức giận chửi bới, ngay sau đó dậm chân gắt giọng: "Vương gia, ngươi xem nữ nhân này ác độc như thế, sao xứng làm Vương Phi của ngài được”.

   "Xứng hay xứng do Bổn vương định đoạt." Lăng Dạ Vũ lạnh giọng quát lớn, lại xoay người lại vẻ mặt cưng chiều nhìn Ly Yên: "Ngươi thích là tốt rồi."

   Chỉ cần nàng vui vẻ, coi như giết hai người kia có chút phiền toái, nhưng tình nguyện vì nàng gánh lấy hậu quả.

   Ly Yên né tránh ánh mắt nhu tình của , gợi lên nụ cười băng giá.

   " ra cũng cần thiết giết chết các nàng, trừng phạt nho là tốt rồi." Trong tay Ly Yên chẳng biết khi nào có viên thuốc đen sì sì, bấm tay bắn viên thuốc ra, hai người kia bị buộc nuốt xuống.

   "Khụ Khụ Khụ." Thẩm Như lấy tay chỉ móc cổ họng, muốn đem viên thuốc lấy ra, nhưng có thành công.

   Liễu Tư Nhiễm có nửa phần động tĩnh, sắc mặt bình thản như cũ, giống như người bị bỏ thuốc phải nàng.

   Ly Yên tán thưởng, này tệ, gặp chuyện luôn tỉnh táo, đáng tiếc tâm cơ của nàng quá sâu.

   Nếu nàng nghĩ muốn chờ Thái Hậu tìm thuốc giải, e rằng phải thất vọng rồi, độc của mình luyện há dễ dàng mà giải như vậy sao.

   "Độc này chẳng qua là làm thối rữa mặt của các ngươi thôi, lấy mạng của các ngươi đâu, yên tâm !" Ly Yên vân đạm phong ra những lời này liền bước ra ngoài.

   Hai người kia lộ hoảng sợ, Liễu Tư Nhiễm lên vẻ khẩn trương, thối rữa? phải là hủy dung các nàng chứ?

   Lăng Dạ Vũ để ý đến hai người kia, thấy người thương trước, cũng theo đuôi theo sau.

   "Ngươi theo ta làm gì?" Ly Yên nhàn nhạt liếc cái .

   "Tiểu Yên, phụ xướng phu tùy a, ta dĩ nhiên là phải theo nàng rồi." Thanh trầm thấp mị hoặc vang lên, trong mắt Ly Yên lướt qua tia kinh ngạc, phụ xướng phu tùy?

   * phụ xướng phu tùy nha các bạn, phải phu xướng phụ tùy đâu nha . Gớm chưa nè

   Ly Yên tận lực đè nén khóe miệng co quắp, lảng sang chuyện khác: "Ta giúp ngươi tìm Vân Mặc, rất nhanh tới, sau khi chữa khỏi cho hai huynh đệ ngươi ta hòa ly."

   Vốn khi nghe thấy nàng tìm được Vân Mặc thần y trong long Lăng Dạ Vũ Mừng rỡ, nhưng ngờ khóe miệng còn chưa nâng lên liền nghe được câu phía sau của nàng, đen mặt.

   "Nàng cứ như vậy muốn hòa ly với ta?"

   Ly Yên nhìn sắc mặt lạnh băng của , : "Lúc trước chúng ta thành thân chẳng qua là hiểu lầm, ta vốn thích ngươi, tại sao lại phải ở chung với ngươi chứ?"

   " quan hệ, ta cố gắng để cho nàng thích ta." Lăng Dạ Vũ nghiêm túc .

   "Ngươi .... tính , thôi tùy ngươi." Ly Yên thở dài tiếng sau đó liền rời , ra muốn nàng cho cơ hội cũng được, nàng luôn làm việc theo tâm ý của mình mà.

   Lăng Dạ Vũ nhìn bóng lưng nhắn kia, bỗng dưng chậm rãi cười, nàng phải là có cảm giác với mình !

   "Vương gia, bên ngoài có người tự xưng là thần y Vân Mặc." Thị vệ chắp tay báo cáo.

   "Mau mời người đó đến đại sảnh." ngờ tới nhanh như vậy, xem ra Vương Phi của cùng tên thần y này chỉ là quen biết sơ sơ !

   Vân Mặc tiêu sái đến đại sảnh, thấy nam tử ngồi ở ghế, người toát ra khí phách vương giả.

   "Mời ngồi."

   Vân Mặc hề để ý lễ tiết, tùy ý ngồi xuống, mở miệng vào chủ đề chính: "Ta được người ta lệnh đến Vương Phủ, nhưng từ trước tới giờ ta chữa bệnh đều có cầu".

   Lăng Dạ Vũ sai người dâng trà cho , : "Ngươi , chỉ cần Bổn vương làm nhất định tận lực."

   mặt Vân Mặc tràn ra nụ cười có ý tốt, : " ra cũng rất đơn giản, chỉ cần ngươi đem Vương Phi của ngươi nhường cho ta là được rồi."

   Sắc mặt Lăng Dạ Vũ tối sầm, ánh mắt sắc bén bắn về phía Vân Mặc, hơi thở lạnh như băng kéo tới, giống như bây giờ là mùa đông vậy.

   "Đổi cầu khác." Lăng Dạ Vũ lạnh lùng .

   Vân Mặc cười hắc hắc, để ý thần sắc của , : "Ta chỉ có cầu đó thôi, rất đơn giản đối với ngươi, huống chi nữ nhân đổi lấy hai mạng người, lời quá còn gì?"

   Lão Đại a lão Đại, ta muốn xem chút nam nhân của ngươi có ngươi hay , trong lòng Vân Mặc ngừng tính toán.

   Mấy năm trước Vân Mặc luôn ở Tịnh Đảo, đối với thân phận Ly Yên sớm ràng, nghe lão Đại của mình lập gia đình nên vẫn muốn tới xem chút, nhưng thích"Cuộc sống tự do" , nên vẫn núp ở Mạn Vũ sơn trang dám ra ngoài, bởi vì đời này rất nhiều người muốn tìm lắm. Nếu phải là lão Đại ra lệnh, mới thèm , nếu tới, tất nhiên phải thử lòng tên Vũ Vương gia này chút chứ.

   Lúc trước nghe lão Đại gả vào Vương Phủ được sủng ái, gần đây lại nghe vị Vương gia kia rất sủng ái Vương Phi, phá bỏ hoàn toàn lời đồn Vương gia bị đoạn tụ chi phích. Xem ra lời đồn đãi là thể tin tưởng, giống như lúc trước nghe Vương Phi là nữ nhân xấu xí chịu nổi, đúng là bịa đặt, cho nên càng muốn đích thân thử chút Vũ Vương gia này, xem coi có thực lão Đại .


   Chương 25:

   Lăng Dạ Vũ suy nghĩ rất lâu,vẻ mặt dứt khoát kiên định, giống như quyết định xong chuyện gì đó.

   "Ngươi !"

   Vân Mặc ngạc nhiên, trợn to mắt nhìn , hỏi: "Ngươi cái gì?"

   "Ngươi ! Bổn vương thể đem nữ tử mình tặng cho ngươi, dù ngươi chịu chữa trị, bổn vương nhất định cũng tìm được người có y thuật cao minh, bổn vương cũng tin đời này chỉ có ngươi là có thể trị được."

   Vân Mặc sững sờ trong phút chốc, rồi bỗng nhiên nở nụ cười.

   "Tử Vân Mặc, ta gọi ngươi tới trị liệu, tại ngươi làm gì?"

   Đột nhiên giọng như tiếng chuông bạc vang dội trong đại sảnh, giọng điệu có chút tức giận, chút khách khí .

   Nghe được giọng quen thuộc này, vẻ mặt Vân Mặc trở nên khẩn trương, giống như vừa nghe được cái chuyện khủng bố gì, vội vàng tìm kiếm chỗ trốn để núp vào.

   Lăng Dạ Vũ hoang mang nhìn hành động khó hiểu của , hình như rất sợ Tiểu Yên?

   Đầu Ly Yên nổi đầy hắc tuyến, nhìn Vân Mặc trốn ở dưới cái bàn, hô: "Ra đây

   Vân Mặc bộ dạng vô cùng uỷ khuất ra, mím môi : "Lão Đại, cần hung dữ với người ta như vậy, làm người ta hoảng sợ ."

   Ly Yên vỗ vỗ trán, giả bộ giận dữ hét lên: "Nũng nịu cái gì? Bảo ngươi chữa bệnh, ngươi lại ở trong này chuyện phiếm cả ngày?"

   Lúc mới nhặt trở về vốn chính là thiếu niên quật cường, vì sao sau khi dạy y thuật lại biến thành thiếu niên thâm trầm như vậy a?

   Bên ngoài đồn đãi tính tình của Vân Mặc thần y rất là cổ quái, là nam tử lạnh lùng, nhưng vừa đến trước mặt Ly Yên liền thay đổi.

   Lăng Dạ Vũ nghi hoặc nhìn hai người, người này chính là Vân Mặc thần y sao? Sao lại sợ Tiểu Yên như vậy? Mà còn cư xử như hài tử.

   Lão Đại? Vì sao lại gọi Tiểu Yên là lão đại a? chính là thủ hạ của Tiểu Yên sao?

   Đôi đồng tử đen dao động lên xuống ở người Ly Yên, xem ra vẫn cần phải tìm hiểu nhiều hơn về vương phi của a!

   "Ta muốn trị bệnh, là , kéo ta chuyện phiếm." Vân Mặc vô lại chỉ vào Lăng Dạ Vũ trốn tránh .

   " muốn ta nhường nàng cho , mới bằng lòng chữa trị." Lăng Dạ Vũ đứng ở bên buồn bả .

   Quả nhiên, sắc mặt Ly Yên đen lại, ánh mắt trầm xuống, với Vân Mặc: "Ngươi muốn làm gì?"

   "Lão Đại, ta chỉ là muốn thăm dò chút thôi, làm tướng công của người sao có thể thích người a?" Vân Mặc chu miệng , hai mắt mông lung, bộ dáng chịu ủy khuất, làm cho người ta mến.

   Rốt cục Ly Yên cũng nhịn được nữa,vỗ đầu : "Ngươi chuyện bình thường chút, ta có khi dễ ngươi."

   Vân Mặc chu môi, mâu trung liền phủ đầy tầng nước mắt, "Còn khi dễ người ta."

   "Lăng Dạ Vũ, mau đưa Lăng Dạ Phong đến, lập tức chuẩn bệnh." Lần này Ly Yên trực tiếp bỏ qua , quay sang với lăng Dạ Vũ.

   "Ừ, sớm bảo người đón đệ ấy, chắc là cũng sắp đến rồi." Lăng Dạ Vũ cười yếu ớt nhìn nàng.

   Vì thế sau khi chịu đựng đủ loại nịnh nọt như quân bán nước của Vân Mặc, rốt cục Lăng Dạ Phong cũng đến.

   "Wơw, độc này đúng là lợi hại." Vân Mặc vừa thấy các chấm đỏ mặt Lăng Dạ Phong khỏi hưng phấn .

   sai, rất hưng phấn, độc càng khó giải càng thích khiêu chiến.

   Ly Yên nhàn nhạt liếc cái, : "Nhanh trị ."

   Sai người dìu Lăng Dạ Phong đến phòng khách để cho trị liệu. Nhiều ngày nay, Lăng Dạ Phong sớm thể nhúc nhích, nên lời, nhưng mà Lăng Dạ Vũ vẫn tin chắc Ly Yên tìm Vân Mặc thần y đến, cho nên có nôn nóng.

   Ly Yên ngồi ở trong đại sảnh chán muốn chết, bỗng dưng nghĩ đến chuyện mấy lần trước hạ dược Lăng Dạ Vũ, đều có thành công a! Nàng làm việc luôn luôn đến nơi đến chốn , thể buông tha.

   Mâu trung lên u quang, nịnh nọt về phía lăng Dạ Vũ, giúp rót chén trà, lấy tốc độ nhanh như chớp đem viên thuốc ném vào trong trà, : "Tới,uống trà trước ."

   Tuy tốc độ của Ly Yên rất nhanh, nhưng nhãn lực của Lăng Dạ Vũ cũng là kém.

   Đáy mắt tràn đầy ý cười sủng nịch, có chút bất đắc dĩ, Tiểu Yên thực nghịch ngợm, bất quá nếu nàng kiên trì như vậy. liền làm theo ý nàng

   Duới mắt chờ mong của Ly Yên Lăng dạ Vũ chậm rãi uống trà, bỗng dưng yết hầu có cảm giác mát mẻ, tao nhã để chén trà xuống, gì.

   Ly yên tay chống cằm, muốn thăm dò nên cười hỏi: "Này, ngươi có cảm giác như thế nào?"

   "Rât tốt."

   Bỗng nhiên, giọng nữ vang lên, như dòng nước mềm mại chảy qua tai.

   " tốt quá." Ly Yên cao hứng ,kích động vỗ tay cái, có chú ý tới Lăng Dạ Vũ nhìn nàng bằng ánh mắt cưng chìu.

   Lăng Dạ Vũ bất đắc dĩ lắc đầu thấp giọng cười yếu ớt, chỉ cần nàng cao hứng, xem mình như trò chơi có làm sao?

   Nhìn thấy ý cười bên môi Lăng Dạ Vũ, Ly Yên có chút kinh ngạc, nghiêng đầu khó hiểu hỏi: "Ngươi cười cái gì?"

   mỉm cười lắc lắc đầu, cũng dám ra tiếng, nghe được giọng dịu dàng kia từ chính miệng phát ra, cảm giác rất quái dị!

   Phượng mi vừa nhíu, mâu quang chợt loé, Ly Yên mở to mắt kinh ngạc : "Ngươi sớm biết ta hạ dược phải ?"

   Lăng Dạ Vũ bất đắc dĩ sờ sờ cái mũi, trầm mặc , ngờ Tiểu Yên lại thông minh như vậy.

   Thấy trầm mặc, chính là ngầm thừa nhận, Ly Yên cao giọng hỏi: "Vậy sao ngươi vẫn uống?"

   cười sủng nịch , "Nàng thích là được."

   Ly Yên kinh ngạc, liền sững sờ nửa ngày, bĩu môi gì. Dường như có cái gì đó trêu chọc vào chỗ sâu nhất trong lòng nàng, làm dấy lên làn sóng mãnh liệt, tia rung động ở nơi nào đấy trong lòng lặng lẽ sinh ra.

   Vân Mặc vừa ra tới liền cảm thấy khí này có chút cổ quái, nhưng thông minh lựa chọn cái gì cũng hỏi.

   "Nửa tháng sau lại giúp châm cứu lần nữa, ổn."

   Lăng Dạ Vũ gật đầu tỏ vẻ biết, Ly Yên ngáp cái, : "Các ngươi từ từ chuyện, ta ngủ.”

   Lúc qua người Vân Mặc, Ly Yên nghe được giọng : " là nam nhân tốt, hảo hảo quý trọng!"

   Thân thể Ly Yên chợt cứng đờ, sau đó dường như có việc gì trở về phòng.

   Lăng Dạ Vũ nhìn Vân Mặc bằng ánh mắt cảm kích, Vân Mặc cười tủm tỉm, dường như giữa hai nam nhân thầm hứa hẹn chuyện gì đó.

   Sau viện Trúc Lâm, Thượng Quan Thi Vũ chăm chỉ luyện "Điệp Vũ Mạn tuyết", trường kiếm đảo qua, nổ vang tiếng, rừng trúc ngã xuống hơn phân nửa.

   "Bốp! Bốp! Bốp!" tiếng vỗ tay bay vào trong lỗ tai, thanh ôn nhuận vang lên: "Mấy ngày thấy, võ công có tiến bộ a!"

   Nàng mắt nhìn lại, thấy Diệp Thừa Tầm cười khanh khách, trong tay cầm trường kiếm kiểu nữ, đưa cho nàng, rồi : "Thanh kiếm này sắc bén vô cùng, nàng thử xem."

   Nàng nhíu mày nhìn : "Tặng cho ta ?"

   gật đầu cười yếu ớt, mấy ngày nay biết vì sao trong đầu đều là hình bóng của nàng, phái người tìm hiểu biết nàng nàng mực ở trong viện Trúc Lâm luyện võ, liền sai thợ chuyên môn tạo ra trường kiếm đưa cho nàng.

   "Cám ơn!" khoé miệng Thượng Quan Thi Vũ cong lên độ cung đẹp.

   bức tường khác của Viện Trúc Lâm, có hai nữ tử ngồi đó chậm rãi thảo luận.

   "Hai người đó nhất định có gian tình."

   "Ừ, bất quá bọn họ rất xứng đôi nha."

   "Người nào?" tiếng hét giận dữ vang lên, ánh mắt sắc bén bắn về phía bức tường.

   Chợt A lên tiếng, bị phát rồi! Hai nữ tử bĩu môi, từ tường nhảy xuống.

   Hai người đều mặc váy dài màu hồng nhạt, búi tóc là nữ trang tinh xảo mà đơn giản, khuôn mặt thanh lệ, nhìn rất tự nhiên, biết là thiên kim tiểu thư nhà ai.

   Hai người chính là song bào thai, khuôn mặt giống nhau như đúc, ăn mặc cũng dạng, khó mà có thể phân biệt được hai người.

   "Ngại qua, chúng ta cố ý nhìn lén, chỉ đến tìm người thôi." trong hai nữ tử lời xin lỗi.

   Chương 26:

   "Tìm người? Các ngươi trèo tường là để tìm người?" Diệp Thừa Tầm giống như tin, kinh ngạc hỏi.

   Thượng Quan Thi Vũ cười , Huyết Hồ vốn hay thích làm những chuyện như thế này, chẳng hiểu tại sao nàng ấy thích làm việc theo cách bình thường.

   "Đây là Vũ Vương Phủ, các ngươi tìm ai?"

   Diệp Thừa Tầm thể nào hiểu được hành động của các nàng, nhàn nhạt lên tiếng hỏi.

   "Chúng ta tìm Vương Phi." Hai người đồng thanh đáp.

   Thượng Quan Thi Vũ đột nhiên hiểu ra, cười : "Các ngươi là Nhược Phong, Nhược Vũ đúng ? Nàng kể về hai ngươi cho ta nghe."

   "? ? Lão …Vương Phi về chúng ta?" Nhược Vũ hưng phấn túm lấy y phục của Thượng Quan Thi Vũ, kích động hỏi, thiếu chút nữa liền gọi to tiếng lão Đại.

   Thượng Quan Thi Vũ khẽ mỉm cười, gật đầu cái, : " thôi, ta mang các ngươi gặp nàng."

   Diệp Thừa Tầm nghe vậy, liền ngăn cản: "Ngươi tin bọn họ sao?"

   Thượng Quan Thi Vũ cười , làm người ta cảm giác như thấy tia ấm trong ngày đông giá rét.

   "Chỉ có người của nàng mới leo tường vào Vũ Vương Phủ, bọn họ gạt ta đâu, ngươi trước ! Ta mang họ Yên Huân Các."

   Thượng Quan Thi Vũ nhàng đáp lại Diệp Thừa Tầm, sau đó liền dẫn Nhược Phong, Nhược Vũ đến Yên Huân Các. Diệp Thừa Tầm nhìn bóng lưng của Thượng Quan Thi Vũ xa dần, mặt lộ ra vẻ tịch mịch, trong lòng giống như bị thứ gì đó đè nén chặt.

   Trong Tư Tình Các, nữ tử có khuôn mặt dữ tợn nhìn mình trong gương đồng, thù hận sớm thiêu rụi lý trí của nàng, khuôn mặt thối rữa từng chỗ , vết thương ghê tởm làm cho nàng cam lòng, trong mắt chỉ toàn là oán hận.

   Từ khi Liễu Tư Nhiễm bị Ly Yên hạ độc liền tới tìm Thái Hậu giúp tay, Thái hậu mời rất nhiều ngự y đến chữa trị cho nàng, nhưng vẫn có tác dụng, ngược lại vết thương càng lúc càng lan ra, cả khuôn mặt sớm còn bộ dáng xinh đẹp của ngày trước.

   Liễu Tư Nhiễm cẩn thận suy nghĩ điều gì đó, rồi đeo mạng che mặt vào cung tìm Thái Hậu.

   "Tham kiến Thái hậu nương nương."Liễu Tư Nhiễm cung kính hành lễ.

   Thái hậu đoan trang ngồi ghế, mặc cẩm y hoa lệ, đầu đội phượng sai, khí chất duyên dáng sang trọng, da dẻ vô cùng mịn màng, hề có dấu hiệu nếp nhăn của năm tháng, chẳng qua là mi tâm có loại khí thế uy nghiêm mà nữ tử chốn khuê phòng có.

   "Đứng lên !" Thái hậu nhàn nhạt , thấy Liễu Tư Nhiễm vẫn mang khăn che mặt, thử dò xét hỏi: "Mặt của ngươi vẫn chưa khỏi?"

   "Bẩm báo Thái hậu nương nương, chưa khỏi, hơn nữa càng ngày càng nghiêm trọng, nương nương, ngài nhất định phải báo thù cho nô tì! Đều là chuyện tốt của Mộc Ly yên đó làm." Liễu Tư Nhiễm phẫn hận .

   Thái hậu hơi híp mắt cái, ánh mắt xoẹt qua tia quỷ dị, dĩ nhiên thể lưu Mộc Ly Yên, nhưng Liễu Tư Nhiễm này, e rằng cũng k thể lưu nữa.

   "Tư Nhiễm, ngươi theo ai gia nhiều năm rồi phải ?"

   Liễu Tư Nhiễm ngẩn người, hiểu Thái hậu tại sao lại hỏi cái này, nhưng vẫn thành trả lời: "Đúng vậy, thưa Thái hậu nương nương."

   "Như vậy, ngươi cũng hiểu tính ai gia ?" Mắt Thái hậu bỗng lên sát ý, lạnh lùng : "Mặt của ngươi bị hủy chứng tỏ ngươi còn hữu dụng nữa, ai gia giữ ngươi lại có ích gì?"

   Liễu Tư Nhiễm luống cuống: "Nương nương, ngài thể như vậy, nô tì vì ngài nhẫn nhục nhiều năm như vậy, luôn báo cáo tin tức của Vương gia cho ngài, ngài tại sao có thể đối với nô tì như vậy?"

   Thái hậu cười lạnh tiếng, quát lên: "Đừng tưởng rằng ai gia biết, ngươi Lăng Dạ Vũ, tin tức ngươi đưa cho ai gia đều quan trọng, ai gia nghĩ ngươi theo ai gia nhiều năm như vậy, hơn nữa bộ dáng ngươi xinh đẹp như vậy, ai gia cho là ngày nào đó ngươi có thể làm cho thích ngươi, lại nghĩ rằng ngươi thua nữ nhân chỉ gả vào có mấy tháng."

   "Khi ngươi xinh đẹp còn thể đoạt lấy tâm của Lăng Dạ Vũ, hủy dung rồi càng thể nào, người đâu, dâng trà."

   Liễu Tư Nhiễm hầu hạ Thái hậu nhiều năm như vậy há có thể biết "Dâng trà" là ý gì?

   Sau đó Liễu Tư Nhiễm bị người cứng rắn đổ trà vào miệng, khóe miệng từ từ rỉ ra tia máu, cuối cùng ngã xuống đất, ánh mắt còn tràn đầy oán hận.

   “Trắc phi Liễu Tư Nhiễm đột nhiên mắc trọng bệnh thể qua khỏi, hương tiêu ngọc vẫn." Ngoài cửa truyền lệnh ra.

   Thái hậu hài lòng gật đầu cái, trong lòng tiếp tục tính kế.

   Lăng Dạ Vũ xử lý công vụ, thấy Diệp Thừa Tầm bộ dáng tịch mịch tới.

   "Ngươi , nàng tại sao thể chú ý nhiều đến ta chút?"

   Lăng Dạ Vũ thấy như thế, đại khái cũng hiểu chuyện gì xảy ra, khi đưa nữ nhân kia đến Vương phủ, Tiểu Yên liền nhìn ra được, tim của e rằng đặt ở người nữ nhân kia rồi.

   "Thích nàng liền cố gắng, dáng vẻ ngươi bây giờ càng làm ta coi thường ngươi mà thôi." Lăng Dạ Vũ liếc Diệp Thừa Tầm cái, lạnh nhạt .

   Nghe vậy, Diệp Thừa Tầm tự lẩm bẩm: "Thích nàng? Ta thích nàng?"

   Lăng Dạ Vũ liếc liếc dáng vẻ ngu ngốc của , lại quên rằng ban đầu cũng là được người khác nhắc nhở mới nhận ra được tâm tư của mình.

   lúc lâu sau, mặt Diệp Thừa Tầm toát ra ánh sáng, trong lòng tràn đầy kiên định.

   " như vậy, ta cố gắng cưới nàng về phủ."

   Mặt Lăng Dạ Vũ chút thay đổi, ánh mắt mang theo ý khích lệ, bạn tốt của mình nỗ lực, mình càng phải nỗ lực mới được.

   Cửa sau của Vũ Vương phủ, mấy nữ nhân lưu luyến rời lời tạm biệt.

   "Sư tỷ, cẩn thận." Ly Yên nắm chặt tay của Lạc Y Cầm .

   "Yên tâm , ta lần này nhất định phải thành công, Nhược Phong, Nhược Vũ, chiếu cố tốt Ly Yên."

   Thấy Nhược Phong, Nhược Vũ mực gật đầu, Lạc Y Cầm mới chậm rãi rời .

   Ly Yên nhìn bóng người cưỡi ngựa ngày càng xa, ngực có cảm giác chút buồn, dự cảm có điều gì đó tốt.

   Nàng lắc lắc đầu, tự an ủi mình, , sư tỷ có việc gì.

   "Vương Phi, Thái hậu cho mời." nô tỳ quỳ xuống .

   Ly Yên trầm tư lát, quyết định vào cung xem "Lão vu bà", chuyện của Liễu Trắc phi nhất định có liên quan đến bà ta.

   Nhược Phong, Nhược Vũ vốn định theo , nhưng lại bị ngăn cản: "Thái hậu chỉ truyền Vương Phi vào cung."

   Hai người thầm lo lắng, Ly Yên mỉm cười lắc đầu cái, sau đó ngồi lên kiệu vào hoàng cung.

   Nàng nghênh ngang vào tẩm cung của Thái hậu, sau đó tùy ý ngồi xuống, có ý tứ muốn hành lễ.

   "Lớn mật, dám vô lễ với Thái hậu?" Nhũ mẫu bên cạnh Thái hậu phẫn nộ quát.

   Ly Yên nhàng liếc nàng cái, thèm để ý, thẳng: "Có chuyện gì nhanh, thời gian của ta rất quý."

   Nhũ mẫu kia lại định quát lớn, Thái hậu nhàng nâng tay ngăn trở nàng.

   Khuôn mặt tươi cười đến gần Ly Yên, vẻ mặt hiền lành : "Ai gia chẳng qua là nghe Vương Phi rất được Vũ nhi sủng ái, liền muốn xem chút thôi."

   "Nhìn cái gì? Xem mặt của ta?" Ly yên giả bộ nghi ngờ, chỉ vào mặt cái khăn che mặt .

   Thái hậu trong mắt lóe lên tia sắc bén, ngay sau đó liền giống như chưa từng phát sinh qua, che miệng cười khẽ: "Vương Phi biết đùa, ai gia chỉ là muốn biết ngươi là thế nào lấy được tim của thôi."

   Ly Yên nâng lên nụ cười khát máu, : "Lấy được tim của ? Moi ra là được, dễ lắm!"

   May mắn Thái hậu là người từng trải qua nhiều sóng gió, hổ là gừng càng già càng cay, trong lòng mặc dù rất tức giận, nhưng sắc mặt vẫn thay đổi.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 27:

   "Vương gia, vương phi bị người của thái hậu đón vào cung rồi." Hỏa sốt ruột báo cáo.

   Lăng Dạ Vũ kích động đứng lên,"Cái gì?"

   Lăng Dạ Vũ vô cùng lo lắng cho an nguy của Ly Yên, lập tức phân phó : "Nhanh, chuẩn bị xe ngựa, bổn vương muốn vào cung."
   ~.~

   "Vương phi là người thông minh, ai gia hi vọng ngươi có thể nhường lại vị trí vương phi." Trong mắt thái hậu lóe ra tinh quang .

   Ly Yên hơi nhíu mày, : "A...? Vì sao a? Ta cảm thấy tại rất tốt."

   Mặc dù nàng có ý nguyện làm Vũ vương phi, nhưng mà chọc tức thái hậu này cũng tốt a.

   Thái hậu có chút hờn giận ,lớn tiếng : "Ngươi cần rượu mời uống lại thích uống rượu phạt, chỉ cần ngươi nhường lại vị trí vương phi, ai gia cam đoan ngươi có thể hưởng thụ cuộc sống vinh hoa phú quý suốt đời, như vậy cũng tốt hơn ngày nào đó ngươi còn được Vũ nhi sủng ái, mình độc sống quãng đời còn lại tới chết."

   Ly Yên nhếch môi nở nụ cười châm chọc, trách móc : "Vinh hoa phú quý? Chỉ sợ là vinh hoa phú quý của bà ? Ngại quá, lời bà chút ta cũng hiếm lạ."

   Thái Hậu này dã tâm so với nam nhân còn lớn hơn!

   "Làm càn, thái hậu há lại để ngươi vũ nhục như vậy." Ma ma quát lớn .

   Ly Yên lạnh lùng liếc ma ma cái, ma ma chỉ cảm thấy rét mà run, sao ánh mắt nữ tử này lại rét lạnh như vậy? dường như khí thế còn hơn thái hậu bậc.

   "Thái hậu nương nương, nếu ta đáp ứng,bà cũng cần phải đem ta diệt khẩu a?" Ly Yên khéo léo , nhưng khóe miệng lại nồng đậm trào phúng .

   Thái hậu chăm chú nhìn, nữ tử này quá thông minh, thể giữ lại.

   "Vương phi, ngươi phải biết rằng, nam nhân đều là có mới cũ, nếu nào đó ngươi già , Vũ nhi còn có thể thích ngươi sao?" Thái hậu từ từ phân tích , cố gắng "Khuyên bảo" nàng.

   Cười lạnh tiếng, Ly yên tự bưng ly trà lên uống chút, rồi : "Nếu ta nhường lại vị trí vương phi, thái hậu muốn để cho ai ngồi lên vị trí của ta a?"

   Bây giờ Thẩm Như cũng trở nên người giống người quỷ giống quỷ, căn bản có mặt mũi ra ngoài gặp người, ngày ngày chỉ biết ở trong phòng hối hận, lấy nước mắt rửa mặt. "Quân cờ" như vậy ,làm sao thái hậu có thể dùng?

   "Chuyện này cũng nhọc đến ngươi lo lắng, ngươi chỉ cần đồng ý hay đồng ý." Quân cờ của bà nhất định phải là người của bà, nếu bảo đảm được bất cứ chuyện gì.

   "Đồng ý, thái hậu đến mức này, ta có thể đồng ý sao?" Ly Yên cười yếu ớt, nàng vốn thích làm vương phi, nếu thái hậu giúp nàng, nàng cũng theo ý của bà ta, cũng muốn nhìn xem rốt cuộc bà ta định giở trò gì.

   Thái hậu lập tức nở nụ cười, đầu lông mày lộ ra vẻ quyến rũ , mê hoặc người khác, hổ là nữ nhân được tiên hoàng sủng ái nhất.

   "Vương phi quả nhiên là người thông minh, yên tâm, ai gia bạc đãi ngươi, ngày mai ta liền bảo hoàng thượng hạ chỉ cho hai người hoà ly."

   Vừa dứt lời, liền nghe thấy tiếng gầm thét: " được hoà ly."

   Lăng Dạ Vũ nhếch môi mỏng, vẻ mặt trầm bước vào, mặt so với đáy nồi còn đen hơn, giữa lông mày tràn đầy hờn giận.

   để ý đến thái hậu, trực tiếp về phía Ly Yên, ở bên tai nàng giọng : "Chúng ta trở về rồi ."

   "Thái hậu, chúng ta còn có việc, trước cáo từ, còn về lời Tiểu Yên vừa , chỉ là giỡn chút thôi." Lăng Dạ Vũ chắp tay với thái hậu thấp giọng giải thích .

   xong, chờ thái hậu phản ứng, liền trực tiếp bồng Ly Yên ra cửa.

   Thái hậu trừng mắt nhìn bóng dáng của , lâu sau, giọng trầm chậm rãi phun ra: ", Ngự Thư Phòng."

   Mộc Ly Yên đồng ý với bà hoà ly nhất định phải Ly, nàng phải cái loại nữ tử lật lọng, giờ nhìn thái độ của Lăng Dạ Vũ, chỉ sợ bên tình nguyện, nữ tử này mặc dù xấu, nhưng khí chất người lại cực kỳ hấp dẫn người, có thể khiến cho Lăng Dạ Vũ ham mê nàng có gì là lạ.

   Chẳng qua là nữ tử này làm như vậy tới cùng có cái gì mục đích, gả cho Lăng Dạ Vũ, tại lại muốn hoà ly. Mặc kệ như thế nào, chung quy vẫn có cảm giác ngày nào đo nữ tử này làm lỡ đại của bà, sau khi hoà ly tuyệt đối giữ lại được.

   "Nương nương, Vì sao người muốn nàng đồng ý hoà ly? mà lại trực tiếp giết nàng?"

   đường Ngự Thư Phòng, ma ma nghi hoặc hỏi, nàng thay thái hậu xử lý rất nhiều chuyện như thê này rồi.

   " ngày nàng còn chưa hoà ly, luôn ở vũ vương phủ, ai gia làm sao xuống tay đây?" Trong mắt Thái Hậu chợt lóe lên tàn nhẫn.
   @0@

   Lăng Dạ Vũ ôm Ly Yên rời khỏi hoàng cung, Ly Yên vẫn lẳng lặng nằm trong lòng cũng chuyện.

   Bế nàng lên xe ngựa, Lăng Dạ Vũ hờn giận nhìn chằm chằm vào nàng hỏi: "Vì sao nhất định phải hoà ly với ta?"

   "Ở Vương phủ của ngươi được tự do, hơn nữa ta, ta cũng thích ngươi." Ly Yên lúng ta lúng túng , lúc đến nửa câu sau nàng có chút chột dạ.

   Bỗng nhiên môi nàng bị cái gì phủ lên, trợn to mắt, bất khả tư nghị nhìn gương mặt phóng đại trước mắt, mạnh mẽ muốn tránh ra, nhưng có kết quả.

   lâu sau, Lăng Dạ Vũ mới buông môi của nàng ra, khóe miệng dương lên nụ cười yếu ớt, vô cùng mê hoặc.

   "Còn thích ta?"

   "Ngươi hỗn đản." Ly Yên thở hổn hển trừng mắt mắng .

   "Uh`m! Ta hỗn đản."Lăng Dạ Vũ nở nụ cười tươi như ánh mặt trời, ngược lại tăng thêm phần sức quyến rũ.

   Ly Yên thấy vậy, cũng phản bác được gì nữa, thở phì phì "Hừ" tiếng.

   "Tiểu Yên, nàng chán ghét ta như vậy sao?" Lăng Dạ Vũ bày ra vẻ mặt đáng thương tội nghiệp, ủy khuất .

   "Ta có." Ly Yên mạnh miệng .

   Lăng Dạ Vũ nghe vậy, nhíu mày hỏi: " ?"

   Ly Yên gật đầu như gà mổ thóc, khiến Lăng Dạ Vũ cười ngừng.

   Lăng Dạ Vũ giống như vô cùng trịnh trọng gật gật đầu, : "Ừ, ta biết, nàng thích ta."

   "Ngươi . . .. " Ly Yên vừa định phản bác xe ngựa ngừng lại, hừ lạnh tiếng, liền nhảy xuống xe ngựa, bên tai vẫn truyền đến lời lo lắng của Lăng Dạ Vũ, "Cẩn thận chút."

   "Yên nhi, muội làm sao vậy? Sao lại tức giận?" Mộc Hi Ngôn chậm rãi tới, lên tiếng hỏi.

   "Ca? Sao huynh lại ở đây?" Nhìn thấy xuất tại cửa Vũ vương phủ, Ly Yên khỏi nghi hoặc hỏi.

   "Huynh đến thăm muội." mặc dù ngoài miệng vậy, nhưng ánh mắt lại nhìn chung quanh, giống như tìm cái gì đó.

   Thấy thế, Ly Yên liền đoán được, cười : "Tìm sư tỷ chứ gì?"

   Mộc Hi Ngôn khô khốc cười cười, "Làm sao có thể, ta chính là đến thăm muội muội thân a."

   Phượng mi nhíu lại, Ly Yên ràng tin, : "A...? Phải ?"

   "Ừ." Mộc Hi Ngôn mạnh mẽ gật đầu.

   Kỳ hôm nay cũng biết vì sao mình lại đến Vũ Vương phủ, chỉ là có cảm giác giống như có cái gì đó trong đầu thúc đẩy đến nơi này.

   "Ngôn đến đây?" Tiếng gợi cảm mà trầm thấp của Lăng Dạ Vũ truyền đến.

   Nhìn thấy , Ly Yên liền nghĩ đến nụ hôn vừa rồi, vội vàng lôi kéo Mộc Hi Ngôn vào Yên Huân Các của mình.

   "Yên nhi, muội làm sao vậy?" Mộc Hi Ngôn nhíu mày hỏi.

   " có gì a! Ca, muội cho huynh a...! Huynh tới chậm, sư tỷ rồi." Ly Yên thở dài sâu xa .

   mặt Mộc Hi Ngôn liền vẻ thất vọng, lập tức giật giật khóe miệng , "Huynh là đến thăm muội, tới đây, cho ca biết, muội ở đây có tốt ?"

   Ly Yên bất đắc dĩ lắc đầu, vị ca ca này chính là vịt chết còn cứng mỏ.

   "Lão Đại, ngươi rốt cục cũng trở lại, làm chúng ta lo lắng muốn chết."

   Chưa thấy bóng dáng, nghe thấy tiếng . Đột nhiên, Nhược Phong, Nhược Vũ xuất tại cửa, hai người vui sướng chạy về phía Ly Yên.

   Spoli....~ vài chap nữa các nàng đc xem 1 màn huỷ dung a.....~
   Mng đoán xem là ai nào ~
   @Xi Hoang: Có gì đâu a, mèo chỉ rủ nàng. . . leo lên bờ tường ngắm trăng thôi a. . . sợ gì . . nàng nghĩ cái gì vậy ??
   Chương 28:

   Ly Yên nhoẻn miệng cười: "Các ngươi tin lão Đại à?"

   Nhược Phong chu cái miệng nhắn lên, giọng kêu: "Lão Đại, chúng ta lo lắng cho người mà."

   "Được rồi, ta biết, " Ly yên nhìn ra ngoài cửa, nghi vấn hỏi: "Thi Vũ đâu? Sao trở về cùng các ngươi?"

   "Chuyện đó, Diệp công tử tới, bọn họ ra rừng trúc luyện kiếm rồi, nhưng Thi Vũ nếu ngươi trở lại nàng tìm ngươi." Nhược Vũ dịu dàng trả lời, khuôn mặt nhắn trông khả ái đáng .

   Ly Yên nhíu mi, cười mập mờ: "Xem ra Diệp Thừa Tầm đúng là có ý tốt đây! Ta xem chút."

   "Ca, ngươi về trước ! Khi nào sư tỷ trở lại ta cho ngươi biết."Như Hoa cười lộ ra má lúm đồng tiền, le lưỡi cái chạy về phía rừng trúc.

   "Nha đầu này..." Mộc Hi Ngôn nhìn bóng lưng của nàng, bất đắc dĩ cười.

   Trong rừng trúc hai đạo bóng dáng như gió xoẹt qua, thân kiếm đụng nhau phát ra những tiếng vang thanh thúy. Kiếm của Thượng Quan Thi Vũ từng bước ép sát, Diệp Thừa điểm mũi chân, nhảy cái lên ngọn trúc.

   Vài đường kiếm lướt qua, lá trúc bao vây xung quanh Thượng Quan Thi Vũ, tạo thành cái xoáy lớn, bùm tiếng, mấy cây trúc xung quanh đều bị ngã xuống, uy lực vô cùng.

   "Võ công Thi Vũ lại tiến bộ rồi." Ly Yên cười khẽ tới.

   Thượng Quan Thi Vũ mặc dù có vài chục năm nội lực, nhưng vẫn cần phải tu luyện nhiều hơn nữa.

   Diệp Thừa Tầm nhảy xuống, bạch y vung lên, ý cười dịu dàng mặt.

   "Thi Vũ mà tiếp lục luyện nữa, e rằng võ công còn cao hơn cả ta mất."

   Ly Yên thong thả ôm tay, cố ý : "Thi Vũ, cái tên này là cho ngươi gọi sao?"

   Diệp Thừa Tầm cứng đờ, Thượng Quan Thi Vũ vội vàng giải thích: "Là ta để cho Thừa Tầm gọi như vậy."

   "Ai da! Sao hai ngươi ai cũng gọi thân thiết như vậy? Ta sai ?"

   Ly Yên mập mờ trừng mắt, dùng ngữ điệu cổ quái .

   "Huyết hồ, chớ lung tung." Thượng Quan Thi Vũ lắc đầu cái, ánh mắt như suy nghĩ điều gì đó phức tạp.

   Diệp Thừa Tầm thấy vậy, gương mặt tuấn tú cười càng thêm cứng ngắc, trong lòng khỏi có chút cảm giác mất mát.

   "Vương Phi, chúng ta chẳng qua là bằng hữu."

   "Thi Vũ, quý trọng người trước mắt, nên bỏ lỡ, nên nhớ đến kẻ vứt bỏ ngươi." Ly Yên sâu xa , nghiêm túc mà thận trọng.

   Thượng Quan Thi Vũ mấp máy môi, cười khổ, sau đó : "Ta biết, ngươi cũng vậy, phải tin tưởng cảm giác của mình, đừng bỏ lỡ hảo nam nhân kia."

   Thấy Ly Yên trầm tư, Thượng Quan Thi Vũ thoải mái cười, quay trở về Yên Huân Các, Huyết Hồ rất hạnh phúc, ít nhất là hạnh phúc hơn so với nàng.

   Tin tưởng cảm giác của mình? Ly Yên cau mày thầm nghĩ, ban đầu Lăng Dạ Vũ hôn nàng trong lòng nàng nhảy bang bang, đây là có cảm giác đối với sao?

   Nhớ lại cảm giác đó, mặt nóng hừng hực, khuôn mặt nhất thời đỏ ửng.

   Nàng thích cái khối băng đó? Vậy làm sao bây giờ?

   Gõ mạnh đầu của mình cái, phát điên : "Phiền chết."

   Nàng quá lười, động não rất mệt mỏi, mặc kệ, vì vậy quyết định trở về phòng ngủ.

   "Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết, bởi vì vũ Vương gia với Vương Phi chung sống hợp, hôm nay tuyên bố hòa ly, khâm thử."

   Thượng Quan Thi Vũ buồn cười nhìn đạo thánh chỉ này, sâu kín thở dài, thánh chỉ mà cũng như sét đánh vậy, thích hợp liền hòa ly? Đây chính là cổ đại a!

   Huyết Hồ phải là thông suốt rồi hay sao, thế nào vẫn muốn Hòa Ly? Thượng Quan Thi Vũ cau mày suy nghĩ.

   Mộc Hi Ngôn đến Vũ Vương Phủ, tuyên bố muốn tìm Lăng Dạ Vũ tính sổ.

   "Thế nào?" Lăng Dạ Vũ thấy nổi giận đùng đùng chỗ phát tiết, nhàn nhạt hỏi.

   Nghe hỏi như vậy, Mộc Hi Ngôn hỏa khí lại càng lên cao, gân xanh nổi lên, túm lấy cổ áo Lăng Dạ Vũ, cả giận : "Ngươi còn hỏi ta thế nào? Ngươi dám hưu muội muội ta, ngươi tên khốn này."

   Nghe vậy, lông mày Lăng Dạ Vũ kéo căng, mê man : "Ta hưu Tiểu Yên khi nào? Sao ta biết?"

   "Ngươi ..." Mộc Hi Ngôn thở hổn hển định quyền đánh xuống.

   "Dừng tay." Ly Yên bước tới, bất đắc dĩ nhìn hai người trước mắt, "Ca, là muội muốn hòa ly."

   "Tại sao lại hòa ly? Sau này ngươi làm sao có thể gả ra ngoài được?" Mộc Hi Ngôn níu lưỡi.

   "Ta thấy mình rất tốt! Rất tự do, tại sao lại phải gả ?" Con ngươi trong suốt lóe lên .

   Mộc Hi Ngôn định , lại bị câu phía sau ngăn trở.

   "Lão Đại, nguy rồi, Y Cầm tỷ tỷ xảy ra chuyện." Nhược Phong thở gấp .

   "Ngươi cái gì?" Ly Yên lập tức trở nên kích động, mặt lên sầu lo , phượng mi nhíu chặt, vô cùng khẩn trương.

   ", chúng ta trở về rồi ." Ly Yên nhìn Lăng Dạ Vũ cái, .

   Mộc Hi Ngôn nặng nề theo sau Ly yên, trong lòng ngừng lo lắng.

   "Tại sao có thể như vậy?" Ly Yên ngồi xuống vội vàng hỏi.

   "Y Cầm tỷ tỷ bị Cung Y Lan bắt, Cung thái tử nghĩ cách cứu nàng." Nhược Vũ vào trọng điểm.

   "Cung thái tử? Tiền Thái tử Cung Y Lâm? Y Cầm rốt cuộc có thân phận gì?" Mộc Hi Ngôn hiểu, kinh ngạc .

   Ly Yên thở dài cái, giọng : "Ca, sư tỷ, nguyên danh là Cung Y Cầm."

   Chỉ là câu đơn giản, Mộc Hi Ngôn hoàn toàn hiểu , thiên hạ ai biết danh hiệu của Cầm công chúa? Chẳng qua lúc trước nghe hai chữ "Y Cầm" vốn chỉ cho là trùng hợp mà thôi.

   Biết thân phận của nàng, Mộc Hi Ngôn ngạc nhiên, trầm tư lúc, trịnh trọng : "Yên nhi, để ta cứu nàng."

   Ly yên mím môi, thấp giọng mở miệng : "Huynh quyết định?"

   Mộc Hi Ngôn nặng nề gật đầu, rất kiên định.

   "Được, chúng ta cùng , phải cứu sư tỷ ra, Nhược Phong, Nhược Vũ lập tức thu dọn đồ đạc, tối nay lên đường, đúng rồi, để cho Thi Vũ qua tửu lâu Lưu Ly ." Ly Yên phân phó.

   Mọi người gật đầu.

   Đêm khuya, trăng sao thưa thớt, mây đen giăng kín, gió lạnh thổi qua.

   "Nàng rời khỏi Vũ Vương Phủ?" Thái hậu híp mắt .

   "Thưa vâng" Hắc y nhân gật đầu.

   "Rất tốt, theo kế hoạch mà làm." Thái hậu ngoan độc , mâu trung tràn đầy sát ý, hàn khí phát ra.

   Lúc này Ly Yên cùng Mộc Hi, Nhược Phong, Nhược Vũ thúc ngựa chạy đến Cung Dương Quốc.

   nhóm Hắc y nhân xuất , hai lời, xuất kiếm trực tiếp công kích.

   Ly Yên tức giận cắn răng, muốn lấy ra ngọc tiêu giải quyết cho nhanh, lại thấy bạch y nam tử đeo mặt ra tay giúp.

   Nghiêng đầu suy nghĩ lúc lâu, Ly Yên vẫn nhớ tới là mình có quen nam nhân này, chẳng lẽ lại là kẻ thích xen vào việc của người khác?

   Hắc y nhân rất cường hãn, chết ngừng, vậy mà nam tử đeo mặt nạ kia võ công cũng sâu lường được, rất nhanh liền đem đám Hắc y nhân giải quyết.

   Trong nháy mắt, xác chết khắp nơi, huyết nhục mơ hồ.

   Chương 29:

   "Ngươi là ai?" Ly Yên nhìn chằm chằm , lạnh giọng hỏi.

   Nam tử đeo mặt nạ cất giấu ý cười vào trong đáy mắt,: " cần nghiêm mặt như vậy, nàng cười cái đẹp hơn."

   Môi mỏng khẽ nhích, nhàng ra lời trêu đùa.

   Ánh mắt cực kỳ phức tạp nhìn , Ly Yên có cảm giác người này rất quen thuộc, hứng thú ngó cái, , "." sau đó leo lên ngựa tiếp tục chạy .

   Bóng dáng mấy người dần dần biến mất, nam tử chậm rãi tháo mặt nạ ra, nở nụ cười bắt đắc dĩ, Tiểu Yên, nàng trốn thoát đâu.
   ~.~

   Trong đại lao u ẩm ướt, con gián con chuột trắng trợn chạy loạn khắp nơi.

   Ở trong phòng giam, nữ tử tóc dài rối tung nhìn vô cùng chật vật, hai tay bị trói ở kệ, khắp người nàng đầy những vết thương gợn người, tiếng hít thở cực kì yếu ớt, nếu như cẩn thận nghe, chỉ sợ cho rằng nữ tử này chính là thi thể.

   Lông mi run rẩy,nữ tử chậm rãi mở mắt ra, có đau thương cùng bi thống, vẫn bình thản như cũ, có bất luận cảm xúc gì, cũng có ý thức giống như người sắp chết, sắc mặt nàng tái nhợt như tờ giấy, đôi môi khô nứt.

   Nữ tử áo đỏ xinh đẹp lắc thân hình mền mại đến, vào nhà giam, nâng cằm nữ tử lên cười nhạo tiếng, "Chậc chậc , Công chúa được sủng ái nhất sao lại biến thành như vậy a? là đáng thương."

   Lạc Y Cầm liếc xéo nàng cái, trầm mặc .

   "Bản cung chỉ là tuyên bố với bên ngoài, muốn thiêu hủy thi thể của tên hoàng, ngươi liền bấp chấp tất cả mình đơn độc chạy tới đây", châm chọc cười, tiếp tục : "Nữ nhân hiếu thuận như vậy, sao bản cung lại đối đãi tốt được chứ."

   Cung Y Lan ngoan ra lệnh: "Người tới, đem roi đến cho bản cung."

   Tiếp nhận roi, ả lạnh lùng cười, hung hăng quật vào người Lạc Y Cầm, nhưng vẻ mặt của Lạc Y Cầm vẫn chút thay đổi, chỉ là sắc mặt càng thêm trắng bệch. Từng đạo vết thương khắc vào người nàng, nhưng nàng có cảm giác được đau đớn,bởi vì sớm vô cảm, máu tươi từ từ chảy ra thấm ướt cả y phục, cực kỳ làm cho người ta sợ hãi.

   Bỗng dưng, Cung Y Lan ngừng lại động tác tay, ánh mắt tàn nhẫn ghen tị bắn về phía nàng, "Khuôn mặt này của ngươi là khiến người khác chán ghét nhất, khi như vậy, cũng cần ở lại đời, miễn lại quyến rũ nam nhân khác."

   Đúng vậy, nàng hận khuôn mặt này của Cung Y Cầm, vì sao nàng so với chính mình lại đẹp hơn. Vì sao nàng luôn luôn hấp dẫn ánh mắt người khác? Nhất định phải hủy diệt!

   Lạc Y Cầm cũng chỉ là nâng mắt nhàn nhạt liếc nàng ta, lập tức xoay mặt , biết suy nghĩ cái gì.

   Thấy vậy, tức giận trong lòng Cung Y Lan lại dâng lên, vẻ mặt dữ tợn phân phó : "Đưa bả đao cho bản cung."

   Tiểu Đao loé lên ánh sáng chói mắt làm cho người ta sợ hãi, vừa nhìn liền biết sắc bén vô cùng.

   Cung Y Lan nở nụ cười tàn nhẫn, trong mắt tràn ngập ghen ghét, cầm Tiểu Đao từ từ tiếp sát khuôn mặt xinh đẹp của Lạc Y Cầm, hung hăng gạch lên, lập tức ra vệt máu, có khoái cảm nên lời.

   " sớm nghĩ đến muốn huỷ gương mặt quyến rũ này của ngươi, dung mạo của ngươi chỉ hơn ta bậc, vì sao bọn lại luôn luôn chú ý ngươi? Ta phục."

   Càng càng kích động, cường độ trong tay khỏi tăng lên, đao lại đao chém vào gương mặt mà ả ghét hận từ .

   Máu đôi má Lạc Y Cầm ngừng trào ra, dường như còn thấy ngũ quan nữa.

   Lạc Y Cầm quật cường cắn răng, cố nhịn xuống, cho nước mắt nó chảy ra.
   @.@

   Trải qua mấy ngày mấy đêm liều chết ra roi thúc ngựa, rốt cục mấy người Ly Yên cũng chạy tới Cung Dương Quốc hội họp cùng Cung Y Lâm.

   "Còn chưa tra ra bị nhốt ở đâu sao?" Ly Yên trầm giọng .

   "Bọn làm việc giữ bí mật quá tốt, hoàn toàn tra được." Cung Y Lâm khàn giọng , nhiều ngày nay ngủ nghĩ thăm dò, lại vẫn như cũ điều tra được gì.

   Ly Yên nhắm mặt lại, có vẻ đăm chiêu, chợt mở mắt ra mâu quang chợt lóe, : "Tra được, làm cho Cung Y Lan dẫn chúng ta là được."

   Mộc Hi Ngôn nhíu mày hỏi, "Làm sao đem chúng ta cùng?"

   Ly Yên bí hiểm cười cười, mấy người còn lại đưa mắt nhìn nhau.

   Cung Y Lan mới vừa tắm rửa xong bỗng nhiên thu được phong thơ, viết ngưỡng mộ nàng lâu, hy vọng có thể gặp mặt.

   Cung Y Lan muốn nhìn chút là ai lớn mật như vậy, liền đồng ý lời mời xuất cung đến nơi hẹn.

   Chưa tới nơi, lại phát đường có nữ tử, bóng lưng nàng ta cực kì quen thuộc, cung Y Lan nhíu mi theo, từ từ, nàng kia chậm rãi quay đầu lại.

   Vừa thấy khuôn mặt của nàng kia, cung Y Lan sững sờ rất lâu, như bị sét đánh, đầu óc nháy mắt trống rỗng, vẻ mặt thể tin, lảo đảo lui ra phía sau bước, lẩm bẩm trong miệng: " thể nào, sao ả lại ở đây? thể nào ."

   Vốn định đến để nhìn ràng chút, nàng kia lại biến mất hề dấu vết.

   Cung Y Lan hoảng sợ, vội vàng chạy về đại lao bí mật xem xét.

   Sau khi Cung Y Lan rời , nữ tử kia cười lạnh, kéo mặt nạ da người xuống.

   Mấy người Mộc Hi Ngôn nhìn Ly Yên, có chút thẫn thờ. Đúng là đại lục này có thuật Dịch dung, nhưng chưa từng thấy qua thuật dịch dung tinh xảo như vậy, mà vô luận là tư thái hay khí chất Ly Yên đều bắt chước giống như đúc, cũng khó trách Cung Y Lan lại kinh ngạc.

   "Các ngươi còn thất thần làm gì? Mau thôi.” Ly Yên nhìn vẻ mặt thể tin của bọn họ, bất đắc dĩ .

   Cung Y Lan chạy thẳng mạch vào đại lao, thấy lạc Y Cầm vẫn suy yếu nằm mặt đất, may là còn ở đây, nàng vui mừng, bỗng nhiên nghĩ đến chuyện gì đó, liền trợn to mắt, nguy rồi.

   "Lập tức dời phạm nhân , nhanh." Cung Y Lan dồn dập ra lệnh.

   " tại mới phát muộn rồi." Giọng thản nhiên của Ly Yên từ đàng xa bay tới.

   đám thị vệ đề cao cảnh giác, bởi vì bọn cho là nhà tù này rất kiên cố chỗ nấp, nên yên tâm giao cho mấy tên thị vệ võ công cao cường lắm

   Ly Yên nhìn chung quanh đại lao, cuối cùng ánh mắt dừng lại thân thể suy yếu trong phòng giam gần đó, lửa giận hừng hực dâng lên.

   Buồn cười, sao sư tỷ của nàng lại có thể bị hành hạ thành cái dạng này?

   Mộc Hi Ngôn nhìn nữ tử nằm mặt đất, trong lòng liền đau nhói, giống như bị người khoét lỗ.

   Ly Yên xuất thủ mạnh mẽ, chiêu chiêu ngoan tuyệt thần tốc, sau đó hỗ trợ Cung Y Lâm, từ ở trong thâm cung, nên thể ra cảm giác đau thương, nhưng từ kiếm pháp ác liệt của liền có thể nhìn ra được rất tức giận.

   Hai người rất ăn ý mở ra con đường cho Mộc Hi Ngôn, Mộc Hi Ngôn vội vàng thuận thế ôm lấy Lạc Y Cầm, lúc nhìn thấy gương mặt phủ đầy vết máu của nàng, đau đớn trong lòng cách nào .

   Đau lòng xoa mặt nàng, Mộc Hi Ngôn lặng lẽ đảo mắt nhìn Cung Y Lan, trong mắt là hàn ý lạnh lẽo kinh người.

   "Lại dám huỷ dung sư tỷ? Nữ nhân này ngươi muốn sống nữa sao." Ly Yên lạnh lùng quát.

   Trong mắt Cung Y Lan lên kinh hoảng, bỗng nhiên nhớ ra chuyện gì đó, ả liền dùng tốc độ sét đánh nhấn vào cơ quan tường.

   Bỗng dưng, cái lồng sắt rơi xuống trong đại lao, nhốt nhóm người Ly Yên lại.

   "Ha ha ha . . . .xem các ngươi làm sao có thể cứu người, cái lồng sắt này được tạo thành từ hàn thiết ngàn năm, các ngươi hoàn toàn phá được." Cung Y Lan lạnh lùng .

   Ly Yên cắn răng cái, xuất ra nội lực cường đại đánh về phía nhà giam, nhưng lại bị bắn ngược trở về, che ngực phun ra búng máu, lúc trước nàng bị thương ở Mê Hồn Sơn còn chưa có khỏi hẳn, giờ lại bị thương lần nữa, sợ là phải dưỡng thương thời gian dài rồi.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :