1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cưng Chiều Vương Phi Chí Tôn - Mộc Âm Vũ (107c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 71:

   Thanh của cực kỳ thấp, nữ tử có nghe thấy, chỉ là thấy sắc mặt trầm, gì.

   "Ngươi muốn trói ta đến bao giờ?" Nữ tử hếch mày lên tức giận , biết tên nam nhân này muốn cái gì, sau khi cứu nàng trở về, cho nàng thế lực, dạy nàng võ công, nhưng mà cũng hạn chế nàng làm rất nhiều chuyện, dù vậy, nàng cũng hiểu , quanh năm che mặt, thậm chí nàng còn chưa thấy qua bộ mặt của .

   Ánh mắt nam tử che mặt lạnh lùng, giống như nghĩ gì đó, chợt : "Đợi ta giải quyết xong chuyện tự nhiên thả nàng."

   Nữ tử tức giận xoay mặt nhìn , mỗi lần đều như vậy, nhưng mà nàng bị trói lâu, hơn nữa chung quanh có rất nhiều thủ hạ của canh giữ, nàng muốn trốn cũng trốn thoát.

   Nữ tử biết, kỳ muốn trói nàng lại, chỉ muốn giam lỏng nàng, vì hiểu tính tình của nàng, nên muốn để cho nàng làm ra chuyện thương tổn chính mình, cho nên mới phải trói nàng lại.

   "Nàng rất ngốc, ta trở lại thăm nàng." Nam tử che mặt nhàn nhạt xong câu đó liền , nữ tử có nhìn thấy cảm tình kìm nén ở trong mắt .

   Nữ tử nhìn theo bóng dáng của , con ngươi hừng hực lửa giận, nếu mà ánh mắt có thể giết người, chỉ sợ bị lăng trì ngàn vạn lần.

   Hoàng cung Cung Dương Quốc

   nam tử tuấn dật nhìn những khóm hoa lài tàn lụi bên ngoài, mảnh mất mác, vẻ mặt phiền muộn thôi.

   Tuyệt mỹ nữ tử đứng ở đằng xa thấy như vậy, khỏi thở dài. Nàng mặc cung trang kim sắc, tóc xanh vấn cao, đầu cài châm Phượng Hoàng đại diện cho địa vị Chí Cao Vô Thượng, cao quý mà tầm thường, trong ánh mắt có chút lo lắng tới.

   "Hoàng huynh, lập hoàng hậu , Yên nhi thích hợp với huynh." Cung Y Cầm khuyên, nàng chính là người được tiên hoàng bổ nhiệm phụ trợ hoàng đế, thân phận ngang hang với Nhiếp Chính vương, cũng chỉ có nàng mới có thể đeo trang sức Phượng Hoàng.

   Cung Y Lâm cười khổ, : "Chỉ có nàng đặc biệt hấp dẫn ta, trừ nàng ra, chỉ sợ còn nữ tử nào có thể lọt vào mắt ta được nữa.”

   Cung Y Cầm chỉ có thể bùi ngùi thở dài, ánh mắt thoáng nhìn về bóng dáng cao to đằng kia, khóe môi hơi hơi gợi lên, : "Ngôn, chàng đến rồi."

   Mộc Hi Ngôn nở nụ cười sủng nịch cất bước tới, ôn nhu ôm lấy vai nàng.

   Mấy người bọn họ ở nơi riêng tư cần hành lễ, đều giống như người nhà, này cũng là chỗ trong hoàng thất khó có được.

   "Ngôn, chàng khuyên nhủ hoàng huynh ! Bảo huynh ấy lập hoàng hậu." Cung Y Cầm có chút lo lắng nhìn Cung Y Lâm, hoàng huynh trúng độc tình quá nặng, lại đúng lúc chữa trị, có lẽ vô hậu rồi.

   Từ lúc đăng cơ tới nay, hậu cung nữ nhân, chúng đại thần nhao nhao dâng tấu chương thỉnh tuyển chọn phi tử, ngăn lại từng cái, khiến rất nhiều đại thần bất mãn rồi.

   "Hoàng huynh, Cầm nhi đúng, huynh nên tìm hoàng hậu , Yên nhi thích tự do, lấy thân phận của huynh, cho nàng được điều đó, huống hồ, giờ nàng lập gia thất rồi." Mộc Hi Ngôn cũng khuyên nhủ, chưa cùng Cung Y Cầm thành thân, nhưng mà thân phận của xác lập , nên cùng Cung Y Cầm gọi là hoàng huynh.

   Mỗi câu của Mộc Hi Ngôn đều nặng nề nện vào tim , hiểu dụng tâm của Mộc Hi Ngôn, chỉ vì muốn bảo buông tay, cần quá mức cố chấp.

   Cung Y Lâm nở nụ cười chua sót, vốn định để lại vị trí hoàng hậu này cho nữ tử tuyệt đại tao nhã kia. Khi đó nghe Lăng Dạ Vũ đột tử, trong lòng có mừng thầm cũng có lo lắng, vui vì có cơ hội đem người thương trong lòng vào hoàng cung, lo vì sợ nàng chịu nổi đả kích.

   Khi nghe nàng về phủ Thừa Tướng liền muốn lập tức cầu hôn, chỉ là biết nàng đâu, vẫn có xuất . Mãi đến mấy ngày trước đây Lăng Nguyệt quốc phát sinh cung biến, mới hiểu được toàn bộ, cuối cùng, nữ tử kia thuộc về . ( ôi Lâm Ca hãy về với đội của e:-( làm Thập Phu a:)~ )

   Lòng của biết từ lúc nào rơi vào tay giặc, là vào lúc mới gặp, hay là lúc nàng nở rộ sức quyến rũ độc đáo của mình, muốn ba ngàn con sông, chỉ lấy gáo nước, thế nhưng lại là hoàng đế, xoá bỏ hậu cung chắc chắn dẫn tới hỗn loạn.

   Ánh mắt trầm, Cung Y Lâm khoát tay áo, vẻ mặt mệt mỏi, : "Truyền lệnh xuống, trẫm muốn tuyển phi."

   Cung Y Cầm nhìn thấy bộ dáng này của , trong lòng có chút đau xót, ngôi vị hoàng đế phải dễ dàng ngồi như vậy, nếu ngồi lên liền phải chịu hy sinh, lúc này bọn vừa mới đoạt lại quyền vị, ngôi vị hoàng đế vẫn chưa ổn định, nhất định phải dựa vào chuyện nạp nữ nhi đại thần nữ làm phi mới có thể củng cố chính quyền, nếu , giang sơn này sợ là hủy ở trong tay bọn .

   Làm hoàng đế nghĩa là phải ngoan độc nhẫn tâm, Cung Y Cầm nhìn tới sắc mặt của , cúi đầu đáp: "Vâng

   Lập tức lôi kéo Mộc Hi Ngôn lui ra, lúc gần vẫn lo lắng ngó cái, cuối cùng thở dài mà .

   đường nhốn nha nhốn nháo vô cùng náo nhiệt, đủ loại thanh rao bán hàng xen lẫn vào nhau, có lúc chợt bay tới vài hương vị đồ ăn.

   "Chúng ta tới nơi này làm gì?"

   nữ tử che mặt cùng nam tử đeo mặt nạ song song tới, chỉ là người nam tử phát ra hàn khí khiến cho người ta dám đến gần.

   " đến nhiều nơi, ngươi có thể học được rất nhiều điều, muốn độc lập, nhất định phải thấy thế giới này trước."

   Thượng Quan Dương nhàn nhạt đáp, ánh mắt trước sau như nhạt nhẽo vô ba, giống như chuyện của muôn dân trăm họ đều đáng cho để vào mắt.

   Mộc Vi Ngưng suy nghĩ thấy cũng có đạo lý, khẽ gật đầu.

   "Phụ thân, con cầu người, để cho chúng con cùng chỗ, chúng con là lòng nhau ."

   Bỗng từ nơi xa truyền đến tiếng khóc của nữ tử khóc, giọng điệu mang theo cầu xin.

   Mộc Vi Ngưng nhíu mày, với Thượng Quan Dương: "Chúng ta nhìn xem !"

   Thượng Quan Dương nhàn nhạt gật đầu, hai người nuơng theo thanh đến tòa phủ đệ phía trước.

   Chỉ thấy nữ tử thanh tú khóc đến lê hoa đáy vũ lôi kéo xiêm y của trung niên nam tử cầu xin, mà thanh niên nam tử cũng quỳ, trong ánh mắt cũngmang theo cầu xin, chỉ là trung niên nam tử thờ ơ, sắc mặt vẫn lạnh lùng như cũ.

   "Lão phu cho các ngươi ở cùng chỗ, Lê nhi, trở về chuẩn bị cho cuộc tuyển phi, chỉ có gả cho hoàng thượng con mới có thể hạnh phúc." Trung niên nam tử lạnh lùng , giọng điệu cho cự tuyệt.

   Nghe vậy, dường như chạm phải nỗi đau trong lòng Mộc Vi Ngưng, gả cho hoàng thượng mới có thể hạnh phúc? A!

   Mộc Vi Ngưng cười lạnh trong lòng, thầm trào phúng, khỏi lên tiếng : "Dựa vào cái gì gả cho hoàng thượng mới có thể hạnh phúc? Vì sao để cho nàng lựa chọn hạnh phúc của chính mình?"

   Trung niên nam tử nghe thấy có người dám phản bác như vậy, khỏi tức giận, mắt sáng như đuốc bắn về phía Mộc Vi Ngưng : "Gả cho hoàng thượng có thể có được tất cả những gì nàng muốn, có cái gì tốt chứ?"

   "Nàng là nữ nhi của ông, ông cũng biết nàng muốn chính là cái gì? cần đem ý muốn của mình để ép nàng, nàng là nữ nhi ông, phải là công cụ để cho ông thăng quan tiến chức, gả vào hoàng cung có tự do, trong cung ngươi lừa ta gạt, chẳng lẽ ông muốn để cho nàng ở trong cung, cùng nữ tử khác tranh đấu đến ngươi chết ta sống mới bằng lòng bỏ qua? Lại , lòng đế vương sâu lường được, hôm nay ngươi, lúc sau, liền sủng hạnh nữ tử khác, ông cho rằng, như vậy cũng gọi là hạnh phúc sao?"

   Mộc Vi Ngưng thở cũng thở gấp đoạn dài, lời sắc bén, có nửa phần nể mặt, khiến người ở đây há mắt hốc mồm, cho tới bây giờ người người đều muốn vào cung, hưởng hết vinh hoa phú quý, mà nữ tử này hoàn toàn chán ghét tình cảnh như vậy, cực kỳ chán ghét hoàng cung.

   " thể tưởng được thế gian này còn có nữ tử như vậy."

   trà lâu cách đó xa, Mộc Hi Ngôn và Cung Y Cầm ngồi uống trà cùng nhau, tất cả chuyện vừa mới xảy ra bọn đều thấy, Mộc Hi Ngôn khỏi cảm thán, chỉ là nhìn kỹ bóng dáng kia, sao lại có chút cảm giác quen thuộc?

   "Sống ở hoàng cung, luôn luôn thân bất do kỷ, nữ tử này trái lại rất hiểu điều đó." Ánh mắt Cung Y Cầm mang theo thưởng thức nhìn Mộc Vi Ngưng, lập tức phất phất tay, ý bảo cung nữ bên người qua đây, phân phó với nàng : " thỉnh nương kia lên đây, với nàng cùng ta có duyên, nghĩ muốn cùng nhau ngồi uống chén trà."

   "Vâng.” Cung nử đổi thành trang phục bình dân đáp, sau đó xuống lầu về phía Mộc Vi Ngưng.

   "Ngươi, ngươi, ngươi . . . . đây là chuyện nhà của lão phu, còn cần đến người ngoài như ngươi quản." Trung niên nam tử tức giận đến thiếu chút nữa ra lời, lấy tay run rẩy chỉ vào Mộc Vi Ngưng.

   Thượng Quan Dương đứng ở bên lời, ánh mắt chợt loé lên cảm xúc khác thường.

   "Nếu mà muốn hối hận, để cho chính nàng lựa chọn, ta đây chỉ là khuyên nhủ ,về phần lựa chọn cuối cùng muốn như thế nào tự giải quyết cho tốt." Mộc Vi Ngưng khẽ mở môi đỏ mộng , tuy là đeo khăn che mặt, nhưng này phần khí chất lạnh nhạt này lại chinh phục ít người ở đây

   " nương, chủ tử ta cùng người có duyên, nghĩ muốn cùng ngồi phẩm trà, biết nương có nể mặt hay ."

   Mộc Vi Ngưng vừa định nâng bước rời , lại nghe thấy thanh , khỏi dừng bước nhìn lại, chỉ thấy nữ tử ý cười nhợt nhạt nhìn nàng, giọng điệu cũng thập phần lễ phép cung kính, vừa thấy liền biết là thị nữ được nghiêm chỉnh huấn luyện.

   Nàng quay đầu nhìn Thượng Quan Dương, muốn hỏi muốn hay , thấy nâng bước về phía trà lâu.

   Kỳ Thượng Quan Dương sớm phát ra hai đạo ánh mắt sáng quắc kia, cũng biết thân phận của hai người, chỉ là vẫn trầm mặc .

   Mộc Vi Ngưng bất đắc dĩ, theo bước chân của .

   Thị nữ dẫn hai người lên trà lâu, chỉ thấy nam nữ ngồi ở kia, bầu khí giữa hai người ấm áp, vẽ ra quang cảnh đẹp.

   Mộc Vi Ngưng lên phía trước, hơi hơi phúc thân bày tỏ lễ phép, giọng điệu ôn hòa : " biết công tử cùng nương có chuyện gì?"

   Cung Y Cầm khẽ cười, ý bảo nàng ngồi xuống, : "Ta , cùng ngươi hữu duyên, muốn cùng ngươi phẩm trà mà thôi, nương ngại ta đường đột chứ?"

   Mộc Vi Ngưng cười yếu ớt lắc đầu, nữ tử này khí chất bất phàm, nhất định phải người thường.

   "Vị công tử này cũng cùng nhau ngồi !"

   Mộc Hi Ngôn thấy Thượng Quan Dương, liền với .

   tiếng vừa ra, Mộc Vi Ngưng theo thanh nhìn lại, vừa thấy đến khuôn mặt kia, con ngươi có chút kích động, đưa tay run run sờ mặt Mộc Hi Ngôn, lại bị cực nhanh tránh .

   " nương thỉnh tự trọng." Mộc Hi Ngôn lắc mình đến bên cạnh Cung Y Cầm, chắp tay , tuy cảm giác nữ tử này rất quen thuộc, nhưng mà có nghĩa là có thể để cho nàng làm ra chuyện vượt rào, huống hồ Cầm nhi còn ở đây a.

   Cánh môi Mộc Vi Ngưng có chút run rẩy, ánh mắt phủ đầy sương, khiến hai người Cung Y Cầm lấy làm khó hiểu.

   Cung Y Cầm thấy màn này, làm sao cũng thấy giống như là nữ tử bị vứt bỏ, nhìn thấy phu quân nên dằn được kích động, trong lòng hơi có chút vị chua.

   " nương, ngươi làm sao vậy? Xảy ra chuyện gì rồi hả ?"

   Mộc Hi Ngôn nhìn thấy ánh mắt của Cung Y Cầm, tự nhiên hiểu nàng suy nghĩ cái gì, chỉ là cũng hiểu, biết giải thích như thế nào, đành phải hỏi Mộc Vi Ngưng.

   Mộc Vi Ngưng gắng kiềm nén cảm xúc chính mình, lâu lắm rồi có nhìn thấy Ngôn nhi, khó tránh khỏi có chút kích động.

   "Ngôn nhi." Nàng khẽ gọi ra tiếng.

   Cung Y Cầm vừa nghe, ánh mắt đều bốc hỏa, Ngôn nhi? Này còn là biết nhau sao? Nhưng lại gọi thân thiết như vậy, có chuyện gì chính là giả rồi.

   giờ ánh mắt của Cung Y Cầm tràn đầy lửa giận, bình dấm chua sớm trong lòng sớm ngã rồi.

   Mộc Hi Ngôn ngạc nhiên, ánh mắt cực kỳ u oán, sao nàng ta lại biết tên mình? Nhìn đến Cầm nhi bộ dạng sắp nổi trận lôi đình, lần này chết chắc rồi.   Chương 72

   Mộc Hi Ngôn có thể là khóc ra nước mắt a! Vẻ mặt mê mang, trong lòng nghĩ được bất kì cái gì, nghi hoặc hỏi: " nương, ngươi biết ta à?"

   "Sao ta lại biết ngươi? Ngươi là. . ." Thân Đệ Đệ, đáng tiếc còn chưa dứt lời, Mộc Vi Ngưng lại nghĩ đến giờ ở trong mắt người khác nàng chính là người chết, nếu mà tiết lộ thân phận chỉ sợ tốt.

   Thấy nàng muốn lại thôi, sắc mặt cung Y Cầm càng thêm đen, quan hệ này ràng là tầm thường.

   Vẻ mặt Mộc Hi Ngôn đau khổ, thần tình u oán, nương này sao lại thế này a? chuyện chỉ nửa, làm cho người ta sốt ruột a.

   Thượng Quan Dương nhìn Mộc Vi Ngưng, trong đôi mắt đen nổi lên chút ý cười, sợ rằng nàng còn biết chính mình phạm phải cái "Chuyện tốt" gì a!

   " nương, ngươi hết lời a! Ta cùng với ngươi cừu oán, ngươi cũng đừng hại ta a!" Mộc Hi Ngôn ai oán với Mộc Vi Ngưng, ánh mắt mang theo chút cầu xin.

   Mộc Vi Ngưng nhéo nhéo mi, vô tội hỏi: "Hại ngươi? Ta khi nào hại ngươi hả?" Hơn nữa ngươi là Thân Đệ Đệ của ta, ta làm sao có thể hại đệ a?

   Sắc mặt Cung Y Cầm trầm, trong ngực tỏa ra lửa giận, hung hăng trừng mắt nhìn Mộc Hi Ngôn.

   "Cầm nhi, ta biết nàng ta, ta cùng nàng ấy có quan hệ." Mộc Hi Ngôn vội vàng giải thích với nàng.

   "Sao ngươi có thể ta với ngươi có quan hệ?" Nghe vậy, Mộc Vi Ngưng nhất thời kích động, đầu não nóng lên, nghĩ nhiều, ra những lời này.

   " nương, rốt cuộc ta với ngươi có quan hệ gì? Ngươi a!" Mộc Hi Ngôn thấy Cung Y Cầm sắp bạo phát, vội .

   Mộc Vi Ngưng nghĩ muốn cho biết thân phận của mình, chỉ là ….

   Đưa mắt nhìn cung Y Cầm, nàng biết nàng ta, biết có nên tin nàng ta hay .

   Mà cử động kia ở trong mắt cung Y Cầm, liền biến thành diện của chính thất gây trở ngại, nên vợ bé dám ra thân phận chính mình.

   Vốn nàng rất thưởng thức nữ tử này, nghĩ tới nàng lại có quen hệ tầm thường với phu quân tương lai của mình, dù rất có hảo cảm, nhưng cũng quan trọng bằng phu quân tương lai của mình a.

   Thượng Quan Dương rốt cục nhìn được nữa, đứng ra với Mộc Vi Ngưng: "Được rồi, ra thân phận chính mình ! Nàng là công chúa Cung Dương quốc, cũng là sư tỷ của Ly Yên, có thể tin ."

   vừa dứt lời, Mộc Hi Ngôn nhất thời nổi lên cảnh giác, con ngươi sắc bén nhìn Thượng Quan Dương :"Ngươi là ai? Sao ngươi biết thân phận của Cầm nhi?, ngươi như thế nào biết Yên nhi ?"

   Cung Y Cầm ngưng mắt nhìn về phía Thượng Quan Dương, nhìn từ xuống dưới , dò xét ra nội lực của nam tử này, vậy võ công của nhất định là sâu lường được, vừa rồi nhìn kỹ , tại mới phát nam tử này vô cùng đẹp, khí chất Phiêu Miểu, phảng phất như thần, thế gian vạn vật vì mà thất sắc, chỉ sợ chỉ có lăng Dạ Vũ mới có thể sánh cùng.

   Cung Y Cầm nhìn Thượng Quan Dương thể tránh được ánh mắt MỘc Hi Ngôn vẫn chú ý đến nàng, Mộc Hi Ngôn vốn nghĩ tiếp tục hỏi rang quan hệ giữa Thượng Quan Dương và Ly Yên, nhưng ghen tuông lập tức chiếm cứ tâm tư của , dè dặt gọi Cung Y Cầm tiếng: "Cầm nhi."

   Giọng của Mộc Hi Ngôn kéo Cung Y Cầm trở lại, mặt có chút nóng lên, cung Y Cầm quay mặt, dám nhìn Thượng Quan Dương, đồng thời cũng ở trong lòng thầm mắng mình sao lúc này thấy mĩ nam lại vẫn ngây ngốc như vậy, khẳng định là Ngôn ghen tị rồi, nghĩ vậy, cung Y Cầm ngẩng đầu nhìn Mộc Hi Ngôn, thấy vẻ mặt có chút ủy khuất, trong lòng nhất thời có chút áy náy.

   Thấy áy náy trong mắt cung Y Cầm, Mộc Hi Ngôn cảm thấy dễ chịu hơn, ghen tuông cũng tán , quay đầu, nhìn Thượng Quan Dương, giọng điệu càng hung hiểm hơn: "Rốt cuốc các ngươi cùng Yên nhi có quan hệ gì?"

   "Ngôn nhi, ta. . . . . ." Mộc Vi Ngưng nhìn Mộc Hi Ngôn cảnh giác nhìn hai người bọn họ, trong lòng trận đau đớn, giờ nàng lại rơi vào cảnh cả Thân Đệ Đệ cũng nhận ra mình, nhìn Thân Đệ Đệ chính mình phòng bị nàng, Mộc Vi Ngưng nhịn được mở miệng, nhưng mà lại nên lời.

   Thượng Quan Dương hiểu lo lắng cùng sợ hãi trong lòng nàng, cấp cho nàng ánh mắt an tâm, Mộc Vi Ngưng nhận được ánh mắt của Thượng Quan Dương, trong lòng đột nhiên cảm thấy an ổn hơn, dường như chỉ cần có ở đây, cái gì nàng cũng cần sợ, liếc mắt nhìn Cung Y Cầm, Thượng Quan Dương nàng là sư tỷ của Yên nhi, hơn nưa vừa rồi nàng cũng có chú ý nhiều, nhìn ánh mắt của Ngôn Nhi nhìn nàng ta, hẳn là nàng ta cũng có thể tin tưởng được.

   Ở trong lòng thở phào nhõm, Mộc Vi Ngưng mở miệng : "Ngôn nhi, ta là thân tỷ tỷ của đệ." xong, Mộc Vi Ngưng đưa tay tháo xuống cái khăn che mặt xuống.

   Mộc Hi Ngôn nhìn gương mặt quen thuộc đến thể quen thuộc hơn, nhất thời liền hiểu cái loại cảm giác quen thuộc kia từ đâu đến, đó là thân tỷ tỷ của a, làm sao có thể có cảm giác được? Vừa rồi sao lại nhận ra? Nhưng mà phải tỷ tỷ sớm hương tiêu ngọc vẫn rồi sao?

   Nhớ lại, Mộc Hi Ngôn bước đến bên người Mộc Vi Ngưng, kéo tay nàng lại hỏi: "Tỷ tỷ, rốt cuộc những chuyện này là sao?"

   Cung Y Cầm cũng biết chuyện của thân tỷ tỷ Mộc Hi Ngôn, nghe được Mộc Vi Ngưng ra thân phận của nàng, cảnh giác cùng ghen tuông trong lòng hoàn toàn biến mất, trong khoảng khắc nhìn thấy mặt Mộc Vi Ngưng, chớp mắt lại nhìn Mộc Hi Ngôn, trong lòng cũng vì hai tỷ đệ Mộc Hi Ngôn gặp lại mà cao hứng.

   "Ngôn nhi. . . . . ." giọng Mộc Vi Ngưng có chút nghẹn ngào, có trả lời câu hỏi của Mộc Hi Ngôn, chỉ là nhìn Mộc Hi Ngôn.

   "Được rồi, Ngôn, trước dẫn tỷ tỷ về phủ ta nghỉ ngơi chút , nơi này tiện chuyện." Cung Y Cầm ít nhiều cũng biết số chuyện của Mộc Vi Ngưng, thấy người ở đây lắm miệng, nếu mà cẩn thận truyền ra tin tức gì, hậu quả rất khó xử lý,nên liền lên tiếng đề nghị .

   "Đúng vậy a, tỷ tỷ, chúng ta về phủ của Cầm nhi ." Nghĩ xong, Mộc Hi Ngôn lập tức liền hiểu được ý của Cung Y Cầm, áp chế nghi vấn trong lòng, lên tiếng .

   "Được." Mộc Vi Ngưng xong, đeo cái khăn che mặt lên, theo bọn ra ngoài.

   Thượng Quan Dương thấy Mộc Vi Ngưng vẫn khống chế tốt cảm xúc của chính mình, ánh mắt thâm sâu nhìn theo bóng lưng của Mộc Vi Ngưng, mà Mộc Vi Ngưng ở phía trước cũng cảm giác được tầm mắt sau lưng, cùng lúc quay đầu nhìn lại, ánh mắt hai người giao nhau trong trung, Mộc Vi Ngưng liền bại trận trước, nghe thấy Mộc Hi Ngôn gọi, vội vàng quay đầu theo.

   Thượng Quan Dương cong lên khóe miệng để lộ ra tâm tình của rất tốt, chậm rãi theo ở phía sau, vài bước đuổi kịp bọn , cùng Mộc Vi Ngưng sánh vai cùng chỗ.

   Đến quý phủ của cung Y Cầm, mấy người liền tới thư phòng, sau khi hạ nhân chuẩn bị trà cùng điểm tâm xong, cung Y Cầm liền phân phó cho phép có người đến gần thư phòng.

   Mộc Vi Ngưng ngồi ở ghế tựa, thấy hạ nhân đều ra, liền đưa tay tháo khăn che mặt xuống.

   Mộc Hi Ngôn vẫn chú ý đến Mộc Vi Ngưng, trong lòng thực vội cũng rất kỳ quái ràng tỷ tỷ chính mình chết rồi, nhưng giờ lại đột nhiên xuất ở trước mặt , còn có nam nhân bên cạnh tỷ tỷ là ai? Nhìn khí chất của , nhất định thân phận cũng đơn giản, tỷ tỷ làm sao có thể cùng ? Những vấn đề này đè nặng trong đầu Mộc Hi Ngôn, thấy Mộc Vi Ngưng ngồi xuống, Mộc Hi Ngôn liền vội vàng mở miệng hỏi.

   "Tỷ tỷ, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? phải tỷ chết rồi sao?" đến đây, Mộc Hi Ngôn khỏi nhớ tới lúc trước khi và cha nương nhận được cái tin này, có bao nhiêu khổ sở, tỷ tỷ của cứ như vậy còn nữa, sao có thể đau lòng, cha nương cũng vì thế mà đau lòng thời gian rất dài.

   "Ngôn nhi, lúc trước ta cũng chưa chết." Mộc Vi Ngưng nhớ tới những chuyện lúc trước, còn có những ngày tháng ở trong cung kia, lòng vẫn còn thấy đau đớn.

   Sau khi Thượng Quan Dương theo bọn đến quý phủ của cung Y Cầm, cũng chuyện nhiều, vẫn an tĩnh theo sát bên người Mộc Vi Ngưng, giờ phút này thấy vẻ mặt của Mộc Vi Ngưng, biết nàng còn có hoàn toàn thoát khỏi quá khứ, nghĩ muốn dẫn nàng xem thế giới này nhiều hơn, để cho nàng hiểu , chính mình ra khỏi đó.

   "Tỷ tỷ?" Mộc Hi Ngôn thấy Mộc Vi Ngưng có chút đúng, giọng gọi.

   "A, tỷ sao." Mộc Vi Ngưng từ trong hồi ức ra, miễn cưỡng mỉm cười cái, tiếp: "Lúc ấy tỷ muốn ở trong hoàng cung, liền bảo Yên nhi mang tỷ xuất cung. Yên nhi nghĩ ra biện pháp giả chết này, sau khi cho tỷ ăn vào dược giả chết, liền đem tỷ từ trong hoàng cung ra ngoài."

   "Yên nhi?" Mộc Hi Ngôn nghe được tên Ly Yên, trong lòng thầm, giỏi cho Yên Nhi, chuyện lớn như vậy cũng dám gạt bọn họ, để cho cùng cha mẹ thương tâm, lần sau thấy nàng, nhất định phải hảo hảo dạy dỗ nàng chút, chừng nàng còn dám gạt bọn họ chuyện khác.

   "Ngôn nhi, đệ đừng trách Yên nhi, là tự tỷ muốn rời khỏi hoàng cung, cũng đồng ý với cách của Yên nhi." Thấy Mộc Hi Ngôn có chút hờn giận, Mộc Vi Ngưng vội vàng giải thích . Chuyện này căn bản thể trách Yên nhi, đều là chính nàng tự quyết định, ngược lại nàng cũng thực xin lỗi bọn , làm cho bọn họ thương tâm rồi.

   "Nhưng mà chuyện quan trọng như vậy muội ấy nên gạt bọn ta? Muội ấy còn xem chúng ta là người nhà của muội ấy sao?" xong Mộc Hi Ngôn có chút kích động, Nghĩ đến Yên nhi biết tỷ tỷ chết, lại cho bọn , sao có thể kích động a, kia chính là thân tỷ tỷ của a.

   Cung Y Cầm ở bên thấy Mộc Hi Ngôn kích động, vội vàng tới ôm lấy bờ vai của , an ủi . Được Cung Y Cầm ôm lấy Mộc HI Ngôn mới biết chính mình quá kích động , vội vàng quay đầu, bình phục tâm tình của mình, nhưng trong lòng chung quy vẫn còn có chút gợn sóng thể bình tĩnh trở lại.

   Vừa rồi Mộc Vi Ngưng cũng bị vẻ mặt của Mộc Hi làm hoảng sợ, ở chung cùng Mộc Hi Ngôn nhiều năm, nàng còn chưa có thấy nổi giận như vậy. Tin nàng " Chết" nhất định đả kích rất lớn đến !

   Mộc Vi Ngôn biết nên an ủi Mộc Hi Ngôn như thế nào, thấy động tác của cung Y Cầm cùng phản ứng của Mộc Hi Ngôn, trong lòng có chút vui mừng, áy náy với cha mẹ lập tức bị quên , liền đánh giá cung Y Cầm trước mặt. tuyệt sắc mỹ nhân, tuy có ở chung, nhưng nếu nàng là sư tỷ của Yên nhi, chắc tính tình kém, ngôn nhi có thể tìm được nữ tử như vậy, nàng cũng yên tâm rồi.

   Khoảng thời gian trước được Ly Yên dẫn về thăm cha mẹ, tất cả mọi người đều mạnh khỏe, chỉ là lúc đó nàng có chút kích động, hai mắt đẫm lệ tung hoành.

   "Tỷ tỷ, mấy ngày nay tỷ nơi nào , sao tỷ trở lại tìm chúng ta?" Mộc Hi Ngôn điều chỉnh tốt tâm tình của mình, lý trí trở về, biết chính mình nên đem toàn bộ chuyện này trách lên người Yên nhi, đưa tay vỗ vỗ tay cung Y Cầm ôm vai , kéo tay Cung Y Cầm xuống, gắt gao nắm ở trong tay, lộ ra cái mỉm cười, sau đó quay đầu tiếp tục hỏi Mộc Vi Ngưng .

   "Tỷ tỷ người chết,thân phận của ta thể để lộ ra ngoài, nhưng mà khoảng thời gian trước Yên nhi dẫn ta trở về gặp cha mẹ, bọn cũng tốt, ta cũng yên tâm , chỉ là khi đó ngươi ở nhà." Thanh Mộc Vi Ngưng có chút phiền muộn.

   "Tiểu cẩn biết chuyên tỷ còn sống sao?" Mộc Hi Ngôn bỗng nhớ đến mộc hi cẩn, đứa này thường xuyên ở nhà, cả ngày cũng chỉ cảm thấy hứng thú với độc dược, muốn ra ngoài gặp người cũng khó a!

   "Ừ, trước đại hội võ lâm tới, nhìn thấy ta, tiểu cẩn sinh ra lâu liền sống ở Tỉnh Đảo cùng Yên nhi, cảm tình với ta còn sâu đậm, nhìn thấy ta, cũng có chút kinh ngạc mà thôi."

   Mộc Hi Ngôn nghĩ cũng đúng, bọn họ trong trí nhớ của Tiểu Cẩn trước sau cũng còn mờ nhạt, nếu muốn cầu biểu đạt tình cảm sâu đậm còn là khó khăn.

   "Vậy tỷ tỷ, lần này tỷ đến cung dương quốc làm gì? Cũng may tỷ đến rồi, nếu đệ cũng biết tỷ chết." Trong lời của Mộc Hi Ngôn có phần vui mừng.

   "Ta muốn vào giang hồ, nữ tử cũng có thể luyện ra thân bản lĩnh, giống như Yên nhi vậy, ta là tỷ tỷ nàng, sao có thể thua nàng a?" tới đây, Mộc Vi Ngưng có chút ý trêu ghẹo, tâm tình cũng bình phục, dần dần thả lỏng rất nhiều.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 73

   Mộc Vi Ngưng tự trách chính mình, thấy nàng tâm tình cũng tệ, nên Mộc Hi Ngôn có tiếp tục hết, nhìn Thượng Quan Dương ngồi ở bên thờ ơ giống như người ngoài cuộc. liền hỏi: "Tỷ tỷ, là?"

   "A..., là Thượng Quan Dương, mấy ngày nay đều chung với ta, Vân Du các nước, muốn ta mở mang tầm mắt, tỷ tỷ xông xáo bên ngoài, người đáng tin cậy, cũng thể tuỳ tiện rời a." Mộc Vi Ngưng nghiêng đầu nhìn Thượng Quan Dương, thấy có bất kỳ biểu tình gì, vẻ mặt lạnh nhạt trước sau như , giọng , chỉ là ra tên của , có để lộ ra cái khác.

   "Tỷ tỷ, tỷ cùng ?" Mộc Hi Ngôn nhìn Thượng Quan Dương cái, vừa thấy liền biết là người đơn giản, sao lại có thể có lòng tốt giúp đỡ tỷ tỷ như vậy a? Chẳng lẽ có mưu gì? Đúng rồi, vừa mới nhắc tới Yên nhi, chẳng lẽ có quan hệ gì với Yên nhi sao?

   Mà lúc này Ly Yên lại mạc danh kỳ diệu hắt hơi cái, thầm nghĩ chắc là có người nào mắng nàng? Hay là kẻ nào núp trong tối lại tính kế nàng ?

   Lăng Dạ Vũ đứng ở bên ôm lấy bả vai của Ly Yên, hỏi: "Làm sao vậy? Lạnh ?"

   " có gì, ta nghĩ chắc là có người nào đó mắng ta ." Ly Yên chút để ý cười .

   "Có người chửi?" Lăng Dạ Vũ kích động lặp lại, tiện đà đợi Ly Yên trả lời liền tiếp: "Nếu để cho ta biết người nào mắng Yên nhi của ta, ta nhất định bắt đến trước mặt nàng, rút gân lột da." ( ôi~,~ a dễ thương như cnit ấy J) ))

   "Được, được lắm mồn." Ly Yên cười như vậy, nhưng trong lòng vẫn có chút ngọt ngào.

   "Ngôn nhi, đệ cái gì?" Mộc Vi Ngưng có chút xấu hổ nhìn thoáng qua Thượng Quan Dương, thấy có biến hóa gì khác, trong lòng hơi có chút mất mác, lại hiểu vì sao cảm thấy mất mác.

   "Đúng rồi, vị này chính là?" Mộc Vi Ngưng sang chuyện khác để che giấu phần mất mác trong lòng, vươn tay chỉ vào Cung Y Cầm .

   "Tỷ tỷ, đây là Cung Y Cầm, cũng là Sư Tỷ của Yên Nhi, lúc Yên Nhi ở Tịnh Đảo nàng luôn ở cùng với muội ấy." Mộc Hi Ngôn vội vàng kéo Cung Y Cầm đến trước mặt Mộc Vi Ngưng, khóe miệng mang theo tươi cười giới thiệu Cung Y Cầm.

   "Tỷ tỷ, gọi muội Cầm nhi là được rồi." Cung Y Cầm nghĩ đến lúc trước ở tửu lâu mình lại ghen tuông với Mộc Vi Ngưng, cho rằng nàng là người đến cướp đoạt phu quân tương lai của mình, liền có chút xấu hổ, chuyện thủ thỉ thù , trước gặp qua phụ mẫu Ngôn, tại là thân tỷ tỷ của , nhưng vẫn có chút lo lắng, sợ bọn họ nghĩ nàng tốt.

   "Ừ." Mộc Vi Ngưng cười gật đầu, trong lòng cực kỳ vui vẻ, Ngôn Nhi cũng có người trong lòng rồi.

   "Tỷ tỷ, Cầm nhi là thê tử tương lai của đệ, cha nương cũng đồng ý, Cầm nhi cũng là công chúa nơi này." Mộc Hi Ngôn liền chậm rãi ra thân phận của Cung Y Cầm.

   Mấy người hàn huyên hồi, thấy thời gian cũng còn sớm, liền nhà ăn dùng bữa.

   Buổi tối, Mộc Vi Ngưng vốn định rời khỏi, nhưng mà Mộc Hi Ngôn ba lần bốn lượt bảo nàng lưu lại, Mộc Vi Ngưng đành phải đáp ứng, nhưng cũng ngày mai mình rời .

   @-@

   Đến giờ cơm tối nam tử che mặt lại đến chỗ trong phòng.

   Nữ tử nhìn nam tử, liếc mắt cái liền nhận ra đến, ngoài miệng lại bắt đầu la to: "Rốt cuộc ngươi trói ta để làm gì?"

   Nam tử nhìn nàng, gì. Nữ tử bất đắc dĩ, đành phải giả bộ ngoan ngoãn : "Ngươi thả ta ra có được ? Ta đảm bảo nhất định chạy trốn ."

   Nam tử liếc nàng cái, có bất luận động tác gì, chỉ là lặp lại : "Nàng bảo đảm chạy trốn?"

   "Ừ ừ." Nữ tử nghe thấy lời này, ngừng gật đầu, trong lòng lại nghĩ, chạy trốn chính là kẻ ngốc a, tuy bên ngoài có rất nhiều người canh giữ, nhưng dây thừng cột tay mới là quan trọng nhất, cởi bỏ, làm sao cũng đừng hi vọng chạy được a.

   "Ta bảo đảm chạy trốn, hơn nữa bên ngoài còn có người nhiều người canh giữ như vậy, ta cũng chạy thoát được." Nữ tử thấy nam tử có chút dao động, tiếp tục : "Ta bị trói lâu, tay vô cùng xót, đều nổi lên vệt đỏ, rất đau , ngươi giúp ta cởi bỏ dây thừng có được ?"

   Nam tử liếc mắt nhìn nữ tử bị trói, thấy ánh mắt điềm đạm đáng của nàng, trong lòng rất nhẫn tâm, đến phía trước mở dây thừng người nữ tử, "Ta cởi bỏ dây thừng cho nàng, nàng phải ngoan ngoãn đứng ở trong này, chỗ nào cũng được , nếu . . . . . . ?"

   "Ngươi yên tâm , ta chỗ nào cũng , ngươi nhanh cởi bỏ dây thừng , tay của ta đau quá." Nữ tử ngừng gật đầu chấp nhận” .

   "Cám ơn ngươi a." Nữ tử được tự do, liền xoa lên cổ tay mỏi nhừ, cười với nam tử.

   Nam tử nhìn hồng ngân tay nữ tử, có chút đau lòng, khi thấy nụ cười kia của nàng có chút thất thần.

   "Làm sao vậy?"

   Giọng của Nữ tử kéo nam tử trở về, nam tử quay đầu che dấu cảm xúc chính mình, ta cũng muốn giam giữ nàng, nàng chờ ta, rất nhanh ta có thể thả nàng, nam tử ở trong lòng thầm suy nghĩ .

   "Ngươi giam ta ở trong này là vì cái gì?" Nữ tử bên xoa tay, bên ngồi xuống, lại hỏi.

   "Nàng cần biết vì sao.” Quả nhiên vẫn là đáp án như vậy, dường như nàng hỏi rất nhiều lần, nhưng mà chút tin tức cũng dò xét được, người ở bên ngoài hỏi cái gì cũng đều biết, có hỏi cũng như .

   "Lần trước ngươi chờ ngươi giải quyết xong số chuyện thả ta, chừng nào ngươi mới giải quyết xong những việc này a?" Nữ tử nhớ tới những lời ngày hôm qua, trực tiếp thăm dò đuọc, vậy cứ thử dò xét về phương diện khác .

   "Nàng muốn rời khỏi ta như vậy sao?" Nam tử xoay người nhìn nàng, trong mắt mang theo phẫn nộ khó hiểu.

   "Ngươi làm sao vậy?" Nữ tử bị làm hoảng sợ, nàng bị nhốt ở nơi này, còn chưa từng thấy nổi nóng với nàng, nàng cho rằng phát hỏa, thậm chí là nàng từng nghĩ là thích nàng, nhưng mà có người nhốt người ở trong lòng mình như vậy sao ?

   "Chờ ta xử lý xong chuyện của ta, thả nàng, nàng cứ ở trong này an tâm chờ ta."

   "A...." Nữ tử sửng sốt phen, đáp lại câu.

   "Ta phải ." Lúc nữ tử còn lấy lại tinh thần, nam tử nhặt dây thừng mặt đất lên liền kéo nữ tử qua, chuẩn bị lại trói nàng lại.

   Nữ tử phản ứng kịp thời, vội vàng rút tay, lại rút được, sốt ruột : "A, ngươi cũng cần phải trói ta a, tay ta đau quá a. Ta cũng chạy được, ngươi cần trói lại đâu"

   Nam tử ngừng lại, nhìn tay nàng, do dự chút, buông dây thừng trong tay xuống.

   nỡ bỏ bàn tay mền mại trong tay xuống, nam tử nhìn thoáng qua nữ tử, rồi rời khỏi

   Nữ tử nhàng thở ra, may mắn bị trói chặt, vừa nãy nàng còn nghĩ rằng lại bị trói nha, xoay chuyển ánh mắt, nữ tử nhìn ra ngoài cửa, vụng trộm mở cửa, thấy có người tới, lại lùi đầu về, đóng cửa lại.

   Sau khi Nam tử rời khỏi phòng của nữ tử, liền tìm thuộc hạ của mình, hỏi các công việc, cùng với tiến triển của nó, rồi lại tỉ mỉ an bài.

   Ngày hôm sau,sau khi Mộc Vi Ngưng dùng cơm sáng xong, liền với Mộc Hi Ngôn mình phải rời khỏi , mà Mộc Hi Ngôn cũng có ngăn cản nữa, chỉ vài câu nhờ Thượng Quan Dương chiếu cố Mộc Vi Ngưng cho tốt, có chuyện gì phải báo cho .

   Đêm qua, lén tìm Thượng Quan Dương chuyện, biết quan hệ của với Yên nhi, liền hoàn toàn yên tâm rồi. Mặt khác cũng biết những ngày qua tỷ tỷ trải qua những chuyện gì, biết nàng bây giờ tốt hơn nhiều, càng thêm yên tâm , bắt tỷ tỷ ở chỗ này đối với thương tổn trong lòng tỷ cũng có tốt hơn chút nào, còn bằng để cho nàng cùng Thượng Quan Dương ngao du thiên hạ.

   Nhìn theo bóng dáng hai người xa, Cung Y Cầm gắt gao nắm tay Mộc Hi Ngôn.

   Bên kia, từ đêm thái hậu bị giết, Lăng Dạ Trần tuyên bố với bên ngoài thái hậu bệnh chết bất đắc kỳ tử, liền qua loa an táng bà, những thế lực trong triều của thái hậu toàn bộ bị thanh trừ rồi.

   Lăng Dạ Trần bên quấn Ly Yên truy hỏi tung tích của Mộc Vi Ngưng, vẫn tin chắc là Mộc Vi Ngưng còn sống, hơn nữa còn muốn đem ngôi vị hoàng đế truyền cho Lăng Dạ Vũ, sau đó tìm Mộc Vi Ngưng.

   Nhưng mà Lăng Dạ Vũ trực tiếp cự tuyệt , cũng khuyên bảo để cho tập trung xử lí tốt chuyên triều chính, mình thích hợp làm hoàng đế.

   Tất nhiên là Ly Yên cũng hy vọng Lăng Dạ Vũ làm hoàng đế, nếu là trước kia, người nào làm hoàng đế đều quan hệ với nàng, nhưng mà tại Lăng Dạ Vũ là người của nàng, nàng cũng muốn cả ngày đều phải đứng ở trong nhà giam hoa lệ này, nàng muốn tự do. Mà bây giờ tỷ tỷ của nàng cũng cần , lúc trước biết quý trọng, bây giờ tỷ tỷ rời lại hối hận, nhưng chẳng còn nghĩa lý gì nữa.

   Cho nên hiển nhiên là Ly Yên cũng ở bên cố gắng khuyên , với rằng Mộc Vi Ngưng chết, bảo cần phải nghĩ lung tung, tỷ tỷ hi vọng làm hoàng đế tốt, cần tiếp tục chán nản như vậy nữa.

   Lăng Dạ Trần truy vấn có kết quả, biết Lăng Dạ Vũ muốn làm hoàng đế, đành phải đem tinh lực đặt lên triều đình, nhưng mà trong lòng vẫn thường nhớ đến nữ tử tinh thuần ngạo nghễ kia. Các đại thần trong triều cũng cảm giác được Lăng Dạ Trần thay đổi, thế lực của thái hậu liền liên tục xuống dốc phanh.

   Sau khi đuổi Lăng Dạ trần , Lăng Dạ Vũ cùng Ly Yên liền bắt đầu điều tra về Hắc y nhân đêm đó, nhưng mà tra được tin tức gì, giống như là Hắc y nhân kia tự nhiên xuất mà thôi.

   Lúc trước bọn họ cũng cảm giác được chuyện của thái hậu có đơn giản như vậy, nghĩ tới tại sau lưng bà ta còn có người. Tuy thái hậu chết, nhưng mà bọn họ tổng cảm giác còn có những người khác chờ bọn .

   biết là hai người dự cảm quá mạnh mẻ, hay là ông trời muốn cho bọn họ an ổn, thái hậu chết bao lâu, bọn họ còn chưa cảm nhận được khoảng khắc yên bình, lại xuất thế lực đối địch mới.

   Hai người đều nhận được tin tức, bên Cung Y Cầm cũng nảy sinh vài trở ngại mới, phố bắt đầu lưu truyền các lời đồn đại bất lợi với Cung Y Lâm, mưu triều soán vị, còn Cung Y Cầm cũng là bị người khống chế, rằng hai người này muốn đem giang sơn chắp tay tặng người, trong lời đồn đãi còn ám chỉ bóng gió rằng : Cung Y Lâm muốn dâng giang sơn này là cho Lăng Dạ quốc.

   Nhất thời, triều Cung Dương Quốc những lão thần liền bắt đầu chất vấn Cung Y Lâm cùng Cung Y Cầm, Cung Y Cầm liền biết từ hôm nay triều đình còn được thái bình nữa.

   Đối mặt với những lời đồn đãi này, Ly Yên cùng Lăng Dạ Vũ nhanh chóng phái người điều tra, định tìm hiểu nguồn gốc, sau cùng lại tra được lời đồn đãi xuất phát từ nữ tử trẻ tuổi, nàng ta cho lão nhân biết chữ túi bạc bảo bọn họ truyền ngôn khắp nơi, về phần nữ tử này lớn lên trông thế nào, cũng ai biết.

   Thảo Luận
   Chương 74

   Đối với Cung Dương Quốc cũng tra được gì với lời đồn đãi, Ly Yên vốn ôm hi vọng gì, cho nên đối với kết quả như vậy cũng thấy thất vọng, vì trong lòng nàng sớm có kế hoạch.

   Hôm sau, sau khi Ly Yên cùng Lăng Dạ Vũ tìm được người thế thân, liền lập tức chạy đến Cung Dương Quốc tìm Cung Y Cầm.

   "Sư tỷ." Ly Yên muốn đại môn khiến người khác chú ý, để lộ tin tức nàng tới Cung Dương Quốc, nên liền ngựa quen đường cũ cùng Lăng Dạ Vũ trèo tường vào phủ tìm Cung Y Cầm.

   "Khụ khụ." Lăng Dạ Vũ thấy hai người Mộc Hi Ngôn và Cung Y Cầm ôm nhau giảng hoà hoàn toàn chú ý đến bọn họ đến đây, liền lên tiếng nhắc nhở bọn .

   "A, Ly Yên muội đến rồi?" Ý thức được có người, Cung Y Cầm vội vàng từ trong lòng Mộc Hi Ngôn lui ra, mặt mang theo màu hồng nhàn nhạt quay đầu nhìn Ly Yên cùng Lăng Dạ Vũ.

   "Yên nhi." Mộc Hi Ngôn lại mặt đổi sắc buông Cung Y Cầm ra, nhìn thấy Ly Yên liền gọi, tiếp theo lại gật đầu cười với Lăng Dạ Vũ, khôi phục lại bộ dáng thi sĩ thanh nhã.

   "Ca." Mộc Hi Ngôn bỗng nhớ tới cái gì, sắc mặt liền thay đổi : "Yên nhi, ngày hôm qua huynh gặp được tỷ tỷ rồi."

   "Ca gặp tỷ tỷ rồi hả ?" Ly Yên kinh ngạc hỏi: "Bây giờ Tỷ tỷ như thế nào?" Cũng thời gian rồi nàng chưa gặp tỷ tỷ, tuy là vẫn có người liên tục báo cáo với nàng về tình hình của tỷ tỷ, nhưng mà trong lòng vẫn cực kỳ lo lắng, biết tỷ tỷ tại như thế nào? Có phải buông xuống được quá khứ rồi ?

   "Tỷ tỷ có Thượng Quan Dương ở bên cạnh tỷ, bây giờ tỷ ấy rất tốt, huynh nghĩ người được ổn hẳn là muội mới đúng?" Nghĩ đến nụ cười sáng ngời của Mộc Vi Ngưng lúc rời , Mộc Hi Ngôn biết Mộc Vi Ngưng tại rất khá, trước giờ chưa từng thấy tỷ ấy cười tươi như vậy, cũng hi vọng Mộc Vi Ngưng có thể luôn như vậy, trở nên càng kiên cường, càng thành thục.

   "Muội?" Ly Yên nghe được tin tỷ tỷ bây giờ rất tốt, nhớ lại ca ca gặp được tỷ tỷ, vậy tỷ tỷ nhất định cũng khỏe, nhưng mà khi nghe đến câu sau, liền nghi hoặc khó hiểu nhìn Mộc Hi Ngôn.

   "Chuyện của tỷ tỷ muội vẫn biết?" Mộc Hi Ngôn híp mắt, giọng hỏi Ly Yên.

   "Biết a, muội vẫn đều biết." đến câu sau giọng của Ly Yên ngày càng , dám nhìn thẳng vào Mộc Hi Ngôn, Cung Y Cầm ở bên nhìn có chút lo lắng, cũng tiện nhúng tay .

   Lăng Dạ Vũ thấy Mộc Hi Ngôn ‘ khi dễ ’ Ly Yên, tuy muốn giúp Tiểu Yên, Tiểu Yên là của , còn nỡ làm nàng bị thương nửa điểm, sao lại có thể để cho người ngoài thương tổn nàng a? Cho dù là thân ca ca của nàng, cũng cho phép.

   Ly Yên đảo mắt liền hiểu được Lăng Dạ Vũ nghĩ gì, dùng ánh mắt bảo cần làm bậy, nàng biết ca ca phải muốn ‘ khi dễ ’ nàng, chỉ là nhất thời còn chấp nhận được tin này. Lăng Dạ Vũ nhận được ánh mắt của Ly Yên, yên lặng đứng ở bên, nhìn Ly Yên, trong lòng có chút ngọt ngào, cảm thấy giờ phút này vẻ mặt của Ly Yên rất là đáng .

   "Biết mà muội còn cho huynh biết? Muội có biết huynh và cha nương lo lắng như thế nào ?" Mộc Hi Ngôn xong lại kích động, thanh cũng lớn hơn.

   Ly Yên phản bác, đành phải ngừng mà lui về sau, mãi đến khi thể lui được nữa, mới ngẩng đầu đáng thương tội nghiệp nhìn Mộc Hi Ngôn: "Ca, muội sai rồi, muội nên giấu mọi người, lần sau muội cũng dám nữa."

   "Còn có lần sau? Muội có biết lần này làm chúng ta rất đau khổ ?" Mộc Hi Ngôn quát to, nếu lúc trước là chấp nhận được, tại trong lòng là sớm còn giận nữa, thấy bộ dạng của Ly Yên, nàng phải cố ý giấu diếm, cũng là vì đề phòng người khác gây rối lợi dụng chuyện này để hại bọn , là vì bảo hộ bọn mới làm như vậy .

   "Ca, ca đừng tức giận, sau này có chuyện gì muội nhất định cho ca đầu tiên được ?" Ly Yên thấy sắc mặt Mộc Hi Ngôn tốt hơn nhiều, lập tức giơ tay lên thề đảm bảo, nhưng xong liền cảm giác trong lòng lành lạnh .

   "Đầu tiên cần, về sau cần lại gạt huynh là được." Mộc Hi Ngôn nhìn thấy ánh mắt lạnh lùng của Lăng Dạ Vũ ở bên cạnh , liền khẽ cười với Ly Yên.

   "Đúng vậy đúng vậy, nhất định dối gạt ca." Ly Yên cũng chú ý đến ánh mắt của Lăng Dạ Vũ, biết mình sai, liền lựa chọn né tránh ánh mắt nồng đậm ghen tuông của Lăng Dạ Vũ, trực tiếp phối hợp với Mộc Hi Ngôn.

   "Ly Yên, hai người đến đây là vì những lời đồn đãi sao?" Cung Y Cầm thấy hai người tốt lắm, liền lên tiếng hỏi. Ly Yên có khả năng vô duyên vô cớ chạy tới nơi này, khẳng định là vì lời đồn đãi mấy ngày qua rồi.

   "Đúng vậy a, sư tỷ, chúng ta tới đây chính là bởi vì lời đồn đãi này." tới chính , hai người Ly Yên và Mộc Hi Ngôn đều thay đổi sắc mặt, mang theo ngưng trọng.

   "Gần đây lời đồn đãi này càng ngày càng gay gắt, lúc đầu ta cùng hoàng huynh còn có thể trấn an những đại thần trong triều, nhưng bây giờ lời đồn đãi càng ngày càng nghiêm trọng, bọn người trong triều cũng ngừng gây rối, những đại thần đều thiếu kiên nhẫn rồi." Cung Y Cầm nghĩ đến nhưng người an phận trong triều, có chút nhức đầu, trong lòng cũng có chút sốt ruột, phần đông đại thần đều là vì Cung Dương Quốc, lúc này nàng cùng hoàng huynh cũng biết nên xử trí bọn họ như thế nào, nhưng cũng thể tiếp tục để cho bọn làm loạn như vậy nữa, bằng ngôi vị hoàng đế này của hoàng huynh ngồi yên .

   "Sư tỷ, tại quan trọng nhất là các người phải ổn định lại những đại thần này, muội nghĩ nhất định là có đồng đảng của bọn cầm đầu ở bên trong, sư tỷ có thể thừa dịp lần này thanh tẩy sạch chút, xóa sạch, miễn cho sau này bọn lại gây . Về phần còn lại, Muội cùng Vũ xử lý tốt ." Ánh mắt trở nên ghét lạnh khi nghĩ đến trong triều có vài con sâu bọ lẫn lộn vào, vẻ mặt Ly Yên có chút lạnh, nhìn thấy Cung Y Cầm tiều tụy, đôi mắt cũng có vành đen, khỏi lo lắng, sư tỷ là Nhiếp Chính vương, trong triều xảy ra chuyện lớn như vậy, mấy ngày nay khẳng định tỷ ấy rất bận rộn.

   "Được, Ly Yên, lại làm phiền muội rồi." Phải nhờ Ly Yên hỗ trợ , Cung Y Cầm có chút xấu hổ nhìn Ly Yên.

   "Sư tỷ, tỷ với muội còn khách khí làm cái gì." Ly Yên cười , sau đó nhìn Mộc Hi Ngôn: "Ca, mấy ngày nay ca cần phải chăm sóc sư tỷ tốt, ca xem mắt sư tỷ đều bị thâm đen rồi."

   "Ừ." xong, Mộc Hi Ngôn đưa tai ôm vai Cung Y Cầm, ôn nhu nhìn nàng.

   "Tốt, ca, bây giờ ca dẫn sư tỷ nghỉ ngơi ." Nhìn hai người nồng tình mật ý, Ly Yên giúp hai người.

   "Ừ, Ly Yên hai người cứ ở nơi này , cũng thuận tiện chút." Khẳng định là Ly Yên cất giấu thân phận tới nơi này, ở tại bên ngoài chắc chắn bất tiện.

   "Ừ, được, sư tỷ tỷ nhanh nghỉ ngơi , muội và Vũ giúp tỷ dàn xếp lời đồn đãi bên ngoài, tỷ vừa tỉnh dậy tất cả liền tốt." Ly Yên gật đầu, nhìn bóng lưng hai người rời , cười với Lăng Dạ Vũ, hai người ăn ý rời khỏi.

   tới chỗ phân điểm, Ly Yên lập tức phân phó cho thuộc hạ tản lời đồn đãi ra.

   đến canh giờ, lời đồn đãi lúc trước bị thay đổi hoàn toàn, ngược lại đổi thành lời đồn đãi có lợi cho bọn Cung Y Cầm, đại khái là có người muốn châm ngòi Cung Dương Quốc và Lăng Dạ Quốc, Cung Dương Quốc cùng Lăng Dạ Quốc vẫn đều giao hảo thân thiết như cũ, hề tồn tại chuyện chắp tay nhường, tại hoàng thượng cùng công chúa Cung Dương Quốc đều là người quốc là quân vương tốt, vĩnh viễn bảo vệ Cung Dương Quốc.

   Lời đồn đãi thay đổi, chỉ làm lòng dân yên ổn, những đại thần từng gây rối cũng đều nhao nhao vội vàng tiến cung, hướng Cung Y Lâm thỉnh tội. Cung Y Lâm uyển chuyển tha thứ bọn , càng thêm được lòng người, khiến cho bọn càng thêm trung thành.

   Còn có vài đại thần có tiến cung, lại ở nhà nắm chặt quả đấm, ảo não vì kế hoạch thất bại rồi.

   căn phòng tối tăm bên trong thành có nử tử trẻ tuổi nắm chặt quả đấm, mặt mang theo phẫn nộ, vừa mới nghe xong thuộc hạ bẩm báo, biết kế hoạch li gián của mình thất bại, chỉ có thể dùng phương pháp khác: "Cung Y Lâm, Cung Y Cầm, ta bỏ qua cho các ngươi, các ngươi cho rằng chỉ có lời đồn đãi đơn giản như vậy sao? Kế tiếp các ngươi phải chuẩn bị tiếp chiêu cho tốt ."

   Tiếng cười hung ác nham hiểm từ trong phòng truyền ra, người canh giữ ở ngoài cửa liền cảm giác dưới chân giống như có trận gió lạnh thổi qua, mặt đất cũng trở nên hư ảo, giống như tùy thời bị rớt xuống, ngã chết mặt đất.

   Nhưng mà Ly Yên cũng chắc chắn lắm, kế hoạch biến hóa khó lường, khi đó nữ tử chỉ hối hận vì lúc trước chính mình diệt được nàng.

   nữ tử ngồi trong phòng, chỉ thấy nữ tử yên tĩnh ngồi ở ghế tựa, giống như chờ người nào vậy.

   "Thùng thùng" đột nhiên của phòng của nữ tử bị gõ vang, nữ tử phản ứng kịp, tay ở trong tay áo gắt gao nắm chặt.

   Người ở ngoài cửa, sau khi gõ cửa phòng, đợi bên trong lên tiếng, đẩy cửa vào.

   " nương, ăn cơm ." Nha hoàn tới đem cơm đặt lên bàn, với nữ tử.

   "Ân." xong nữ tử cầm lấy chiếc đũa, cầm chén đưa đến trước mặt, miệng ăn cơm, nữ tử đột nhiên với nha hoàn kia: "Ngươi giúp ta thay chăn , hôm qua ngủ qua dậy, cảm thấy toàn thân đều ngứa ngáy, ngươi nhìn xem có phải có côn trùng hay ."

   "Vâng” có chú ý tới ánh mắt chợt loé của nữ tử, nha hoàn đến phía sau bắt đầu sủa lại chăn đệm giường.

   Nữ tử thấy nha hoàn xoay người qua, lập tức để bát trong tay xuống, từ đũng váy lấy ra cây gậy kích thước cỡ quả đấm, nhàng đến gần nha hoàn kia, gậy vung xuống, nha hoàn kêu lên tiếng đau đớn, liền ngã xuống giường.

   Nhanh chóng thay đổi y phục, nữ tử mặc vào y phục của nha hoàng nằm ở giường, dùng chăn đắp kín, mặt hướng vào bên trong, bày thành tư thế ngủ, sau đó nhanh chóng dọn dẹp bát đũa bàn, hít sâu hơi, cầm theo hộp đựng thức ăn, cúi đầu mở cửa, ra ngoài, thuận tay đóng cửa lại.

   "Sao hôm nay ăn lâu vậy vậy?" Người giữ của thấy nha hoàn lúc này mới chịu ra, nghi hoặc hỏi.

   Mồ hôi lạnh lập tức thấm ướt hai tay, khẽ run, nữ tử hạ giọng : "Giường của nương có chút loạn, bảo ta đọn dẹp."

   "Được rồi, nhìn ngươi doạ người nhà kìa, có việc gì, ngươi xuống ." thủ vệ bên cạnh thấy nàng căng thẳng như vậy, cảm thấy đành lòng nên quay sang với người còn lại.

   Nữ tử đem theo hộp đựng thức ăn, vội vàng lui xuống.

   "Đứng lại, phòng bếp ở bên cạnh, ngươi bên kia làm cái gì?" Còn mau rời khỏi, thanh của thủ vệ kia lại truyền tới.

   Nữ tử dừng chân lại, đứng ở đàng kia biết cái gì, nắm hai tay ướt đẫm mồ hôi chặt, nữ tử xoay xoay ánh mắt, sau đó : "Ta có chút thoải mái, muốn nhà xí." xong khom người xuống, bàn tay che ở bụng.

   May mà nam tử để cho nàng luyện võ, cho nàng thế lực để nàng làm cái gì, cũng có hạn chế hành động của nàng, nàng nhớ bên này là có cái nhà xí .

   "Ngươi mau ." Vẫn là thủ vệ kia ra tiếng ngắt lời, thủ vệ kia lại tiếp: "Ngươi đừng nghi thần nghi quỷ, nha hoàn như nàng có thể làm gì?"

   "Ta còn là lo lắng." xong, tên thủ vệ kia gõ vang cửa phòng: " nương?"

   " nương?" Trong lòng sốt ruột, bên trong phản ứng, bình thường bọn gõ cửa, bên trong đều truyền đến những lời lẽ bất mãn của nữ tử, nhưng mà lần này lại nghe thấy gì cả.

   Liếc nhau, hai người vọt vào, lại chỉ nhìn thấy bóng dáng giường, còn có tiếng hít thở vững vàng, hoảng sợ, hai người lập tức thối lui ra ngoài.

   Buổi tối, nam tử lại vào phòng của nữ tử.

   "Hôm nay ta có chút chuyện phải xử lý, nên tới muộn." Thấy nữ tử đưa lưng về phía , nam tử cho rằng nàng tức giận vì đến thăm nàng, liền giải thích , nhưng mà đợi hồi lâu cũng thấy nàng đáp lại, nhíu nhíu mày, tới, chìa tay mò về hướng nữ tử.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 75

   Bàn tay rộng lớn chạm đến người nữ tử, cảm giác ấm áp theo ngón tay truyền khắp toàn thân, nhàng đẩy đẩy thân thể nữ tử.

   Đáp lại chỉ có tiếng hít thở của nữ tử, nhíu mày, lại đẩy nữ tử lần nữa: "Nàng giận sao? Hôm nay ta có việc phải xử lý, cho nên tới trễ."

   "Ưm." Lần này nữ tử có phản ứng, lầu bầu tiếng, đưa tay dụi dụi mắt, sau đó xoay đầu lại, nhìn về phía nam tử.

   "A, chủ tử." khi thấy mặt nam tử, nữ tử lập tức từ giường bò xuống, sau đó quỳ gối trước mặt nam tử.

   "Sao ngươi lại ở chỗ này? Nàng đâu?" Nam tử buông tay xuống nắm thành quả đấm, ánh mắt sâu thẳm, tối tăm càng ngày càng nghiêm trọng, gắt gao nhìn chằm chằm vào nha hoàn quỳ mặt đất

   "Nô tỳ. . . . . . Nô tỳ biết, nô tỳ chỉ nhớ buổi tối hôm qua đưa cơm đến cho nương, nương giường có côn trùng, sau đó. . . . . . Sau đó nô tỳ cái gì cũng biết nữa." Nha hoàn quỳ mặt đất, giọng run run, thân thể cũng ngừng run rẩy, cúi đầu, dám nhìn nam tử.

   đợi nam tử , nha hoàn lại bắt đầu ngừng dập đầu, miệng liên tục : "Xin chủ tử tha cho nô tỳ, xin chủ tử tha nô tỳ. . . . . ."

   "Chính mình lĩnh hai mươi roi." Nam tử nhìn nơi trói nữ tử, có chút xuất thần, ta thả nàng ra, nàng lại cứ như vậy rời khỏi ta, nàng bảo ta phải làm sao bây giờ? Trong mắt nam tử tràn ngập thống khổ, chôn sâu ở trong lòng, dễ dàng phát giác.

   "Tạ chủ tử, tạ chủ tử." nha hoàn cao hứng tiếp tục dập đầu, sàn nhà màu xám sớm bị nhiễm lên làn máu tưoi từ trán nàng.

   "Lui xuống ."

   "Vâng” nha hoàn đứng lên, nhanh chóng mở cửa, sau đó đóng lại ra ngoài, trực tiếp lĩnh phạt.

   Hai thủ vệ đứng ngoài của, nhìn nha hoàn kia, còn tưởng rằng là nữ tử bị giam ở bên trong, trong lòng vô cùng nghi hoặc, nhưng mà chủ tử ở bên trong, như thế nào cũng tới phiên bọn lo lắng.

   Nam tử đứng ở bên trong, nhìn tất cả những gì trong phòng có liên quan đến nữ tử, trong đầu khỏi nhớ lại những chuyện về nữ tử, hoặc cười hoặc nháo, mỗi khắc đều ràng khắc ở trong đầu của .

   Cầm lấy cây lược gỗ bàn trang điểm, mặt lại vẫn còn vươn lại tóc vài sợi tóc dài của nữ tử, đặt ở trong tay, nhàng cầm, nhưng mà đều nắm được gì, cũng giống như đem nàng nhốt lại nơi này, nhưng vẫn như cũ giam được lòng của nàng.

   "Lăng Dạ Vũ." Cây lược bằng gỗ ở trong tay nam tử nháy mắt biến thành bột phấn, màu đen trong mắt càng trở nên trầm, "Tất cả đều là ngươi, có ngươi, ta biến thành như ngày hôm nay, có ngươi, nàng là của ta."

   "Người tới."Hai thủ vệ đứng ngoài cửa, nghe thấy thanh lập tức đẩy cửa vào, thấy nam tử đứng ở đằng kia, cảm giác khí có chút đúng, hai người gập lưng lại cùng gọi: "Chủ tử."

   ", tìm người trở về cho ta, bảo bọn họ đều ra ngoài tìm, tìm thấy các ngươi cũng cần trở lại." Lúc bọn vừa vào đến, nam tử liền buông tay ra, bột phấn trong tay bay tán loạn rồi rơi xuống mặt đất, hai tay chắp sau lưng, lẳng lặng nhìn góc trong phòng, thanh mang theo phẩn nộ thể kìm nén.

   "Vâng” hai người nhanh chóng thối lui ra ngoài, để nam tử người ở lại.

   Rất nhanh, hai thủ vệ liền triệu tập mọi người, phân phó bọn tìm kiếm bóng dáng nữ tử ở chung quanh.

   Lại về nữ tử,sau khi nữ tử trốn từ căn phòng ra, liền theo trí nhớ về cơ cấu của phủ đệ này mà đến cửa sau. Nhưng mà cửa sau cũng có người canh giữ, ra vào đều phải tiến hành kiểm tra chặt chẽ.

   Hai người này võ công cũng yếu, tuy nàng cũng học võ công, nhưng vẫn còn kém xa so với bọn , mặt khác nếu để bọn phát , lập tức đám người chạy đến bên này, đến lúc đó nàng muốn chạy cũng trốn thoát rồi.

   Nàng chỉ có thể chờ đợi thời cơ, cũng biết có qua căn phòng bên kia hay , biết bên kia có thể giấu diếm bao lâu, nên nàng nhất định phải mau rời khỏi nơi này.

   Nghĩ đến bên kia bị phát , nữ tử càng ngày càng sốt ruột, trốn ở chỗ tối nhìn chằm chằm phiến cửa sau.

   Ngay lúc nữ tử chờ đợi muốn rời , trốn nơi khác, lúc nghĩ biện pháp rời khỏi nơi này, đột nhiên truyền đến động tĩnh rất lớn.

   Cây đuốc sáng ngời, chiếu sáng cả khu vườn, nữ tử trốn ở chỗ tối, nhất định là bên kia bị phát , làm sao bây giờ? Mồ hôi trong lòng bàn tay càng ngày càng nhiều, nàng trốn vào nơi bí mật gần đó, dám tùy ý lộn xộn.

   "Các ngươi qua bên kia, các ngươi bên này, các ngươi ra ngoài tìm, nhất định phải tìm được nàng."

   "Vâng” tiếng bước chân vang lên, khiến nữ tử càng thêm hoảng sợ, đưa tay gắt gao cầm lấy cây cột bên cạnh.

   Nữ tử nhìn nhìn, sau đó sâu vào rừng trúc, được chốc, thấy rất nhiều tảng đá, liền tìm nơi trốn vào.

   Nữ tử khẩn trương nắm làn váy, nghĩ nghĩ, nhặt lên tảng đá, đem nó bắn bay đến bên kia, thấy bọn họ đều qua đó, lập tức chạy ra ngoài, lại chạy ngược về lối vào rừng trúc, phát chỗ cửa sau có người canh giữ, nhìn nhìn, liền chạy ra ngoài.

   Ly Yên ở chỗ Cung Y Cầm, ngủ giấc liền thức dậy cùng mấy người Cung Y Cầm dùng bữa tối.

   "Sư tỷ, lời đồn đãi bên ngoài muội cùng Vũ giúp tỷ xử lý tốt , tỷ ăn cơm cho ngon ." bàn cơm, Cung Y Cầm buồn chán ăn cơm trong bát, tuy Ly Yên đến đây, nhưng mà trong lòng nàng vẫn suy nghĩ mãi về chuyện lời đồn, ngược lại nghe được Ly Yên , liền kinh ngạc hỏi: "Ly Yên?"
   "Ly Yên, cám ơn muội." Cung Y Cầm phản ứng kịp, trong mắt lóe sáng, cười .

   "Sư tỷ, tỷ với muội khách khí cái gì, tỷ muốn khách khí ca muội cũng đồng ý đâu." Ly Yên thấy tâm tình Cung Y Cầm tốt hơn, nhìn Mộc Hi Ngôn bên cạnh cũng giãn mày ra liền trêu ghẹo .

   "Yên nhi." Mộc Hi Ngôn nhìn khóe miệng tươi cười của Ly Yên, gọi tiếng, nhưng mà Ly Yên ngược lại cười đến càng sâu, Mộc Hi Ngôn cũng để ý tới nàng, chuyên tâm gắp thức ăn cho Cung Y Cầm.

   Lăng Dạ Vũ ở bên thấy Ly Yên nở nụ cười, cũng gắp ít đồ ăn cho Ly Yên. Nhìn hai nam nhân, giống như phân cao thấp, người nào cũng ngừng gắp thức ăn cho nữ nhân của mình.

   "Chàng nghĩ ta là heo a?" Nhìn đồ ăn trong bát giống như ngọn núi , Ly Yên nhịn được hỏi câu, Cung Y Cầm cũng vô cùng bất đắc dĩ nhìn Mộc Hi Ngôn.

   Hai người lại rất ăn ý đem những món này gắp vào chén mình.

   "Tham kiến công chúa." Bốn người vui vẻ ăn cơm chiều, đột nhiên thị vệ vào.

   "Có chuyện gì?" Cung Y Cầm để bát đũa xuống, nghiêm mặt hỏi.

   "Bên ngoài có người bảo thuộc hạ giao cái này cho người." xong, thị vệ lấy ra phong thư đưa tới.

   Cung Y Cầm cầm lấy phong thư, bề mặt phong thư chỉ viết năm chữ ‘ Thân gửi Cung Y Cầm ’, cảm giác có chút phân lượng, chữ cũng có chút quen thuộc, trong lúc này cũng đoán ra là cái gì ,"Ngươi xuống trước ."

   "Vâng” thị vệ hành lễ, liền lui xuống.

   "Cầm nhi, là cái gì vậy?" Mộc Hi Ngôn nhìn vật ở trong tay Cung Y Cầm, lên tiếng hỏi.

   " biết." Cung Y Cầm cầm vật ở trong tay, nhìn ba người, lắc đầu .

   "Mở ra xem ." Ly Yên thẳng, nàng cảm thấy được phải là thứ tốt, nhưng nghĩ như vậy, còn bằng trực tiếp xem.

   "Ừ." xong, Cung Y Cầm mở phong thư kia ra.

   Bốn người mở phong thư xem chỉ nhìn thấy bên trong có vải lụa mỏng bạch sắc, chân tướng, Cung Y Cầm đưa tay chuẩn bị lấy nó ra, Ly Yên lại ngăn cản nàng, "Sư tỷ, khoan ."

   "Làm sao vậy?" Cung Y Cầm nghi hoặc nhìn Ly Yên.

   "Cẩn thận có độc." Trực giác nhạy cảm cho nàng biết, cái khăn tơ lụa kia đơn giản như vậy, Ly Yên lấy từ đầu xuống cây ngân châm, chạm vào trong phong thư, đụng vào khăn tơ lụa kia, lấy mắt thường cũng có thể nhìn ra được ngân châm nhanh chóng biến đen.

   Cung Y Cầm thở dốc vì kinh ngạc, kinh hãi nhìn cây châm trong tay Ly Yên, Mộc Hi Ngôn đưa tay nắm lấy tay Cung Y Cầm, dám tưởng tượng vừa rồi nếu muội muội có ngăn lại Cầm nhi như thế nào.

   Ly Yên từ bàn cầm chiếc đũa sạch, khều tơ lụa bạch sắc ra, hi vọng phải là thứ nàng nghĩ đến.

   “Đây phải là khăn che mặt của tỷ tỷ sao?" Ly Yên mới vừa lấy nó ra, Mộc Hi Ngôn nhịn được liền hô.

   "Chẳng lẽ tỷ tỷ bị bọn bắt rồi?" Trong thanh có chút bối rối, Mộc Hi Ngôn khống chế nổi suy nghĩ miên man trong đầu mình.

   "Ca, ca đừng vội, tỷ tỷ nhất định ở trong tay bọn chúng, chúng ta được rối loạn." Ly Yên nhìn cái khăn che mặt bàn, an ủi Mộc Hi Ngôn, xem chất liệu của cái khăn che mặt này, nhất định là của tỷ tỷ, nhưng mà nàng phái người theo thầm bảo hộ bọn , nhưng lại có truyền đến bất luận tin tức nào.

   "Ta điều tra chút." xong, Ly Yên đứng lên, nhìn Lăng Dạ Vũ : "Vũ, chúng ta thôi."

   "Ca, Ca ở đây chờ." Nàng sợ Mộc Hi Ngôn ra ngoài tìm lung tung, Ly Yên đánh phải dặn dò trước.

   "Ừ, biết ."

   "Tỷ tỷ của ta như thế nào?" Ly Yên tới nơi, gặp thuộc hạ, nàng lập tức hỏi tin tức của Mộc Vi Ngưng.

   "Đại tiểu thư từ trước đến nay luôn ở cùng chỗ với Thượng Quan công tử."

   "Trong thời gian này có xảy ra chuyện gì hay ?" Tổng cảm giác có phần đúng, Ly Yên lại hỏi.

   "Buổi chiều, đại tiểu thư cùng Thượng Quan công tử vào trong rừng, chúng ta liền đánh mất dấu bọn họ, nhưng bọn rất nhanh liền ra."

   Người nọ vừa dứt lời, lại có người vào, bộ dạng có chút hoảng hốt: "Công tử, đại tiểu thư cùng Thượng Quan công tử thấy nữa, người buổi chiều chúng ta theo là giả ."

   "Các ngươi phái người tìm, nhất là khu rừng kia."

   "Vâng” trong nháy mắt, hai người kia liền biến mất thấy đâu.

   "Vũ, chúng ta về chỗ sư tỷ trước , ta sợ ca ca thiếu kiên nhẫn." Ly Yên xoay người nhìn Lăng Dạ Vũ .

   Lăng Dạ Vũ đưa tay ôm nàng vào trong lòng, giọng ở bên tai nàng: "Tiểu Yên, đừng quá lo lắng có Thượng Quan Dương ở cạnh, tỷ tỷ nàng có việc gì, có ta ở đây, nàng cần phải gánh vác mình."

   Lời của Lăng Dạ Vũ như dòng nước ấm, chậm rãi chảy vào trong lòng Ly Yên, "Ừ."

   "Tiểu Yên." Lăng Dạ Vũ đột nhiên bị Ly Yên hôn lên môi, chết lặng tại chỗ.

   " nhanh ." Nhìn Lăng Dạ Vũ ngẩn người, Ly Yên cười rời khỏi, Lăng Dạ Vũ phản ứng kịp, lập tức đuổi theo.

   "Sư tỷ."

   "Ly Yên, muội trở lại." Cung Y Cầm thấy Ly Yên trở lại, lập tức nghênh đón

   "Ca ca muội đâu?" Ly Yên nhìn nhìn, thấy bóng dáng Mộc Hi Ngôn đâu cả.

   "Ca Ca muội, . . . tìm tỷ tỷ ." Cung Y Cầm chậm rãi ra, "Sau khi Các ngươi vừa , ta lại phát ở bên trong có phong thơ, trước mắt tỷ tỷ bị nhốt tại XXX, ca muội liền lập tức đến đó, bảota ở chỗ này chờ muội trở về."

   "Thư ở đâu?"

   "Ở chỗ này." Cung Y Cầm lôi kéo Ly Yên đến bên cạnh bàn, đem phong thư đến trước mặt Yên.

   Ly Yên cùng Lăng Dạ Vũ nhanh chóng nhìn lướt qua lá thư nầy, liếc nhau, lập tức hướng ngoài cửa bỏ bớt , lúc đến cửa, Ly Yên liền dừng lại, nhìn Cung Y Cầm : "Sư tỷ, tỷ cùng bọn ta ."

   Để mình sư tỷ ở chỗ này, nàng cũng yên tâm, nếu mà lại có người tìm đến đây, xảy ra chuyện gì, bọn họ cũng biết, chẳng bằng để cho nàng theo, ở bên người nàng càng an toàn chút.

   "Được." nở tươi cười, Cung Y Cầm về phía trước, ba người đạp khinh công, đuổi theo Mộc Hi Ngôn mà .

   Chương 76

   nữ tử hung ác trừng mắt nhìn bóng dáng mấy người rời , hừ, nghĩ rằng như vậy là ta có cách nào phá bọn ngươi sao?

   Bên trong khu rừng phủ đầy sương mù, tất cả đều hư vô mờ mịt, mảnh trắng xoá khiến người tìm thấy phương hướng.

   Cả người Mộc Vi Ngưng căng thẳng, cầm kiếm trong tay quan sát tình huống chung quanh ,trong lòng có chút lo lắng gọi: "Thượng Quan Dương, huynh ở đâu? Thượng Quan Dương."

   Nàng cùng Thượng Quan Dương thấy Hắc y nhân kèm hai bên bóng người rất giống Ly Yên, liền vội vàng đuổi theo, nhưng nghĩ rằng trúng kế, bây giờ bị vây ở trong khu rừng đầy sương mù này, nàng cùng Thượng Quan Dương lạc nhau rồi.

   "Hí ~ hí."

   Đột nhiên, nghe thấy thanh khiến người sởn gai ốc, Mộc Vi Ngưng nhìn lại, đám rắn màu sắc sặc sỡ hai mắt phát sáng nhìn nàng, mắt xà là thị huyết màu đỏ, mang theo chút hưng phấn, khạc ra đầu lưỡi dài màu hồng phấn, như thèm muốn con mồi nàng.

   Mộc Vi Ngưng cảnh giác nhìn đoàn rắn sặc sỡ này, chuẩn bị tư thế chiến đấu tốt.

   Bầy rắn di chuyển thân thể đánh úp về phía nàng, nàng nhàng nhảy lên , kiếm phong sắc bén đảo qua, bầy rắn bị kiếm đánh cho thối lui,con ngươi thị huyết màu đỏ bỗng nhiễm lên tia tức giận, nhất quyết tha về phía trước, bầy rắn vây quanh nàng.

   đám lại đám tập kích mà đến, Mộc Vi Ngưng giết lui đám lại có đám tiến lên, nàng có cảm giắc bầy rắn này như thế nào cũng giết hết, trán dần dần toát ra mồ hôi, nàng có chút kiệt sức, nếu mà còn tiếp tục như vậy, chỉ sợ phải chết ở chỗ này rồi.

   Cắm thẳng mũi kiếm xuống đất để chống đỡ thân thể chính mình, nàng nhìn bầy rắn mà cảm thấy hoa mắt, chẳng lẽ hôm nay nàng phải chết ở đây sao?

   con rắn nhanh chóng đánh úp về phía nàng, lộ ra răng nanh dài sắc bén, lóe lên ánh sáng sắc nhọn.

   Mộc Vi Ngưng vô lực ứng đối, nhàng nhắm mắt lại, bỗng nghe thấy tiếng kêu rên, cảm giác có cái bóng dáng che ở trước mặt mình.

   Mạnh mẽ mở mắt ra, liền thấy bóng dáng thuần sắc trắng kia, sắc mặt có chút tái nhợt, trán chảy ra mồ hôi, gượng chống giết lui bầy rắn.

   Thượng Quan Dương thấy nàng sững sờ nhìn , khỏi lên tiếng : "."

   Nếu bây giờ , bầy rắn đến đám nữa.

   Mộc Vi Ngưng vội vàng phục hồi tinh thần, nâng Thượng Quan Dương dậy đến chỗ trong sơn động.

   "Huynh sao rồi?" ánh mắt Mộc Vi Ngưng tràn đầy lo lắng, hỏi.

   Thượng Quan Dương điểm huyệt đạo chính mình, để tránh cho độc tố lan khắp toàn thân, nhưng dường như độc này quá bá đạo, khống chế nổi.

   Thượng Quan Dương chỉ cảm thấy toàn thân nóng lên, dục hỏa đốt người, ánh mát u ám, chết tiệt, cư nhiên là loại độc này.

   "Ta sao." Thượng Quan Dương cố nén khó chịu trong người , thanh có chút khan khàn.

   Nhìn cánh môi mền mại nhắn kia, cảm giác khó chịu từ hạ thân truyền đến càng thêm ràng, mặt đỏ ửng mất tự nhiên.

   Mộc Vi Ngưng thấy như vậy, sao có thể tin có việc gì, khỏi lo lắng lại hỏi: "Rốt cuộc huynh sao rồi? Nhìn như rất khó chịu."

   Thượng Quan Dương quay mặt nhìn nàng, sợ nếu mà lại nhìn nàng kiềm chế nổi nhào lên nàng mất, cắn chặt hàm răng chịu đựng dục hỏa trong cơ thể.

   Mộc Vi Ngưng thấy đáp lại, nhìn miệng vết thương tay bị rắn cắn, nàng thầm hạ quyết tâm, nắm tay lên hút độc, Thượng Quan Dương bất ngờ phòng ngự đẩy nàng ra, phẫn nộ quát: "Ngươi làm gì?"

   Thượng Quan Dương liền sửng sốt, nhìn tơ máu bên môi nàng.

   "Ta chỉ là muốn giúp huynh."

   Mộc Vi Ngưng vừa xong, toàn thân liền nóng lên, nàng vặn vẹo thân thể, lập tức muốn kéo xiêm người xuống.

   Thượng Quan Dương nội lực thâm hậu, tự nhiên có thể chống đỡ lâu chút, nhưng nội lực Mộc Vi Ngưng lại kém, chịu được.

   Hành động lúc này của Mộc Vi Ngưng chính là thêm dầu vào lửa, Thượng Quan Dương thấy nàng bộ dáng mị nhãn như tơ, dục hỏa càng sâu, lại phải cố gắng áp chế kích thích trong lòng mình,ngọn lửa lửa thiêu đốt hừng hực trong ngực.

   Chỉ là loại độc này cực kỳ bá đạo, nếu mà giải, cuối cùng bị thất khiếu mà chết.

   "Nóng quá . . . ." Mộc Vi Ngưng khẽ kêu, kéo loạn áo váy, lập tức để lộ bả vai non mịn, đầy mê người.

   Thượng Quan Dương đối mặt với khung cảnh cám dỗ như vậy, tim đập rộn lên, thể tưởng được người trong veo mà lạnh lùng như , lại có ngày chống lại được sắc đẹp.

   Thượng Quan Dương thở hổn hển tới bên cạnh Mộc Vi Ngưng, thanh trầm thấp , "Cho dù ngày sau nàng oán ta, ta cũng hối hận."

   Mộc Vi Ngưng cảm giác có khí lạnh lẽo ở bên cạnh, thân thể thư thái chút, xê dịch thân thể muốn đạt được nhiều hơn, bên tai truyền đến lời , nàng lại ngoảnh mặt làm ngơ, bàn tay thể khống chế hướng người sờ soạng.

   Thượng Quan Dương cười khổ, này đúng là hành hạ a!

   Mộc Vi Ngưng mở to hai mắt sương mù nhìn , cánh môi phấn nộn sáng bóng, Thượng Quan Dương liền phủ môi lên cánh môi mê người kia, đầu lưỡi nóng bỏng cậy hàm răng của nàng ra, cùng chơi đùa với cái lưỡi thơm tho của nàng, môi lưỡi quấn quít, đảo loạn dòng sông xuân.

   Mộc Vi Ngưng chỉ cảm thấy toàn thân càng lúc càng nóng, cố hết sức đáp lại nụ hôn nồng nhiệt của , tay bừa bãi xé rách trường bào của , xiêm y hỗn độn, xiêm y thuần trắng có chút nhăn.

   Thượng Quan Dương bắt lấy bàn tay bé của nàng, bất đắc dĩ thở dài, thấy nàng hô hấp càng ngày càng dồn dập, ngừng cởi xiêm y của mình, ra dáng người hoàn mỹ.

   Tay vuốt ve ở thân thể , Thượng Quan Dương cũng sắp chịu được, bá đạo xé rách xiêm y của Mộc Vi Ngưng xuống, Băng Cơ Ngọc Cốt, lộ ra kia đường cong mê người kia.

   Mộc Vi Ngưng cảm thấy người chợt lạnh, nhất thời thư thái hơn, thân thể dịch về hướng Thượng Quan Dương, cánh môi chủ động đưa lại gần, cạy mở cánh môi của .

   dần dần rơi vào tay giặc, ánh mắt hai người dần dần nhiễm lên ** chi sắc.

   Con ngươi đen nhánh của Thượng Quan Dương càng ngày càng nóng bỏng. Lập tức chuyển dời nụ hôn đến mặt nàng, cổ non mịn. Nụ hôn vụn vặt rơi lên xương quai xanh tinh xảo, nàng khỏi ngâm khẽ ra tiếng, Thượng Quan Dương thể kiềm chế được đưa tay xoa lên thân thể nhẵn nhụi mềm mại của nàng, dao động người nàng.

   Hai cơ thể gắn liền chặt chẽ với nhau, rốt cuộc cũng đột phá phòng tuyến sau cùng kia.

   Đêm dần tối đen, ánh mắt hai người dần trở nên trong suốt.

   "Ta phụ trách với nàng." Thượng Quan Dương khôi phục bộ dáng trong veo mà lạnh lùng như cũ, chỉ là ánh mắt nhìn về phía nàng còn thản nhiên như trước, mà là mang theo tia cực nóng.

   Mấy ngày nay, thể thừa nhận thích nữ tử tốt đẹp này, chỉ là bởi vì trong lòng nàng còn có người khác, cho nên vẫn kiềm nén tình cảm của chính mình, chưa bao giờ nghĩ đến ngày lại thích người, mãi đến hôm nay, khi nhìn thấy nàng gặp phải nguy hiểm, phần khẩn trương trong lòng kia lừa người được nữa.

   " cần, coi như cái gì cũng chưa xảy ra !" Mộc Vi Ngưng nhàn nhạt đáp, tia cảm xúc.

   Nghe vậy, người luôn luôn lạnh lùng như Thượng Quan Dương cũng phải nổi giận, nghiến răng nghiến lợi : "Cái gì cũng chưa xảy ra? Nàng nghĩ ta là cái gì?"

   Mộc Vi Ngưng giận dữ như vậy làm gì, nàng chỉ là muốn phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì, huống hồ cũng cần phải chịu trách nhiệm vì vừa rồi trở thành nam nhân của nàng.

   "Ta chỉ là ,. . ."

   còn chưa xong, cánh môi bị ngăn chặn, bá đạo cạy mở hàm răng của nàng, hung hăng trừng phạt nàng.

   Lúc nàng sắp hít thở thông, Thượng Quan Dương chậm rãi buông ra nàng, : "Ta cho nàng biết, ta thích nàng, vô luận trong lòng nàng có ta hay người khác, nàng cũng chỉ có thể thuộc về ta."

   Mộc Vi Ngưng kinh ngạc nhìn , thích nàng?

   Từ trước đến giờ Thượng Quan Dương đều là người lạnh nhạt, chưa bao giờ thấy có khí thế bá đạo như vậy.

   "Tỷ tỷ, Thượng Quan Dương, hai người ở đâu? Tỷ tỷ, Thượng Quan Dương. . . "

   Bỗng dưng bên ngoài truyền đến tiếng gọi ầm ĩ, Mộc Vi Ngưng cẩn thận nghe, là giọng của Ly Yên, vội vàng ra ngoài.

   "Tỷ tỷ, tỷ sao chứ?"

   Ly Yên vừa thấy Mộc Vi Ngưng, vội vàng xem nàng có sao , lúc nhìn thấy hôn ngân cổ nàng, khỏi ngẩn người, sau đó lại thấy Thượng Quan Dương ra, khỏi nghi ngờ nhìn .

   Thượng Quan Dương chính là cái người lạnh lùng, theo lý mà tuyệt đối làm ra những chuyện như vậy với tỷ tỷ, chỉ là hôn ngân người tỷ tỷ phải giải thích như thế nào a? Bọn xảy ra chuyện gì?

   Nhìn thấy ánh mắt của Ly Yên như vậy, Thượng Quan Dương tự nhiên cũng có thể đoán ra nàng nghĩ cái gì, thản nhiên : "Nàng giúp ta hút độc xà."

   Lời lời ít mà ý nhiều, vẫn lạnh nhạt như cũ.

   Xà độc?

   Ly Yên vẻ mặt mê mang, lập tức mâu quang chớp lóe, xà độc? xà độc trong khu rừng này, là mị độc, hơn nữa còn là mị độc cực kỳ bá đạo.

   Ly Yên kinh ngạc nhìn Thượng Quan Dương, Lăng Dạ Vũ ở bên, đại khái cũng hiểu cái gì, nên gì.

   Nhưng Cung Y Cầm lại lo lắng lên tiếng hỏi: "Xà độc? có việc gì chứ?"

   mặt Mộc Vi Ngưng hơi hồng hồng, cũng gì, bỗng dưng trong đầu vang lên thanh , ta cho nàng biết, ta thích nàng, vô luận trong lòng nàng, có ngườikhác hay , nàng cũng chỉ có thể thuộc loại ta.

   "Làm sao vậy?"

   Thấy nàng thất thần, cung Y Cầm liền hỏi , Mộc Vi Ngưng hoàn hồn, mỉm cười lắc lắc đầu.

   "Ngôn a?"

   Cung Y Cầm bỗng nhớ tới Mộc Hi Ngôn, phải là tìm đến hai người Mộc Vi Ngưng sao? giờ lại ở cùng bọn họ, vậy người ở đâu a?

   Lời này vừa ra, ánh mắt Ly Yên nhất chuyển, hoảng hốt : "Chết, ca ca xảy ra chuyện."

   "Ha ha ha . . . . tại mới phát có phải muộn rồi " giọng trầm của nữ tử dập dờn ở trong rừng rậm.

   bóng dáng nữ tử xuất ở trước mặt mọi người, phía sau nàng là đám Hắc y nhân, mà Hắc y nhân lại áp chế nam tử, mà nam tử này chính là mộc hi ngôn.

   Mộc Hi Ngôn thầm mắng trong lòng, tiểu nhân đê tiện, cư nhiên thừa dịp để ý hạ độc, nếu phải khinh địch sao có thể dễ dàng bị bắt như vậy.

   Cung Y Cầm nhìn thấy nữ tử này, liền kinh ngạc, ngưng mắt hỏi: "Cung Y Lan, sao ngươi có thể ở trong này?"

   Cung Y Lan ngoan độc nhìn nàng, : " ngờ ta có thể trốn sao? Cung Y Cầm, hôm nay chính là ngày chết của ngươi, cung dương quốc thuộc về ta, là của ta."

   "Có gì ngươi cứ nhằm vào ta, ngươi bắt ngôn làm gì?"

   Cung Y Lan nở nụ cười lạnh lẽo bên khoé miệng, "Vốn định dụ những người khác rời , trực tiếp dồn ngươi vào chỗ chết, chỉ là nghĩ tới ngươi lại ở cùng chỗ với bọn , bất quá cũng chẳng sao, nam tử này phải là người ngươi nhất sao? Bắt cũng được, chỉ cần ngươi tự sát ở trước mặt ta, ta lập tức thả , nếu . . . ."

   " được, Cầm nhi, đừng nghe lời nàng ta, cần lo cho ta." Mộc Hi Ngôn quát như muốn xé rách cổ họng, bị hạ dược, toàn thân mềm nhũn, căn bản thể nhúc nhích, chỉ có thể lớn tiếng hô.

   " là thâm tình a! Cung Y Cầm, sao ngươi có thể nhẫn tâm để nam tử ngươi như vậy chết a?"

   Cung Y Lan nở nụ cười trào phúng, trong tay bày ra thanh Tiểu Đao, lóe ra ánh sáng lạnh lẽo sắc bén, kề sát cổ Mộc Hi Ngôn .

   " cần." Cung Y Cầm sợ hãi kêu ra tiếng, muốn ngăn cản nàng ta.

   "Nếu như muốn ta thả , ngươi tự sát trước mặt ta !" Cung Y Lan lạnh lùng , sau đó tháo cây châm đầu xuống ném cho nàng.

   Cung Y Cầm hít sâu phen, nhàng nhặt cây châm lên.

   "Sư tỷ." Ly Yên khẩn trương kêu lên, khẽ lắc đầu ý bảo nàng cần làm như vậy.

   Mộc Hi Ngôn cả kinh, biết lấy khí lực ở đâu ra, trực tiếp dùng cổ chính mình đón nhận thanh đao kia, vẽ ra đạo vết máu, cung Y Lan vội vàng phản ứng, lấy dao găm ra, kinh ngạc kêu lên: "Kẻ điên."

   Cung Y Cầm thấy tình hình chuyển biến, khẩn trương hô:"Ngôn."

   Ly Yên trực tiếp tiến lên đả thương hai người kiềm chế Mộc Hi Ngôn, cứu trở về.

   May mắn là Mộc Hi Ngôn bị hạ dược, khí lực yếu ớt, chỉ là bị thương ngoài da, có gì trở ngại, nếu phải xuống suối vàng rồi.

   Lúc trước Cung Y Lan có lợi thế nên mới dám làm càn, giờ còn lợi thế, người phía sau căn bản địch lại mấy người Ly Yên, nên đám người liền lắc mình rời khỏi.

   "Sao chàng lại ngốc như vậy hả?" Cung Y Cầm trách cứ nhìn Mộc Hi Ngôn, hốc mắt phiếm hồng, thấm đầy nước mắt.

   "Vì nàng, ngốc chút có làm sao." Mộc Hi Ngôn mỉm cười, chỉ cần nàng có việc gì, làm chuyện gì cũng oán hối.

   "Chúng ta trước ! Ở trong khu rừng này an toàn." Ly Yên đành lòng phá hoại cảnh tượng ấm áp của hai người, nhưng mà là khu rừng này thể ở lâu.

   Mọi người gật gật đầu, nhanh chóng rời khỏi khu rừng này.

   Cách bọn xa, có nam tử che mặt híp lãnh mâu nhìn bọn , nữ tử ngu xuẩn kia, cư nhiên lại kích động như vậy .

   Khi nam tử che mặt nhìn thấy mặt Mộc Vi Ngưng, mâu trung xẹt qua tia cân nhắc, lần này có thể đùa vui rồi.

   Hoàng cung Lăng Nguyệt quốc

   Lăng Dạ Trần phê duyệt tấu chương, biết Ngưng nhi muốn suy sụp như vậy nữa, nàng muốn cai quản đất nước cho tốt, để cho Ngưng nhi yên tâm, tin rằng Ngưng nhi vẫn còn sống.

   "Hoàng thượng, thần tìm được tin tức của Ngưng phi nương nương rồi." Đại thần vui mừng .

   Hoàng thượng vẫn thầm ra lệnh cho bọn họ tìm tung tích của Ngưng phi nương nương, mà hôm nay có người cho biết Ngưng phi nương nương ở đâu, là trời cũng giúp mà, lần này khẳng định hoàng thượng nhất định ban thưởng cho xứng đáng .

   Nghe vậy, Lăng Dạ Trần vội vàng đứng lên, khẩn trương hỏi : " mau, Ngưng nhi ở đâu?"

   "Ngưng phi nương nương ở Cung Dương quốc, hơn nữa . . . "

   muốn lại thôi, điều này làm cho Lăng Dạ Trần càng thêm sốt ruột.

   "Hơn nữa cái gì? mau."Sao Ngưng nhi lại ở Cung Dương quốc?

   cúi đầu thấp hơn, : "Hơn nữa nương nương ở cùng với nam tử, hình như Vũ Vương gia cùng Vũ vương phi cũng ở đó."

   "Buồn cười." Lăng Dạ Trần tức giận vỗ lên bàn, ra Thất hoàng đệ sớm biết, còn cùng người khác lừa gạt , vậy Ngưng nhi lại còn ở chung với nam tử khác, là đáng chết.

   "Người tới, chuẩn bị ngựa, trẫm muốn bí mật xuất cung."

   Lăng Dạ Trần vung tay áo, để ý đến đại thần kia, trực tiếp ra ngoài.

   Mà ở ngoài Vũ Vương Phủ, nữ tử định dùng khinh công tiến tiến vào, bỗng dưng bị bàn tay giữ chặt lại kéo ra ngoài.

   Nàng ngửi thấy khí tức quen thuộc kia, trong lòng cả kinh, nhưng mà cũng biết phải làm sao, võ công của nàng bằng , nhất định bị mang .

   “Lăng Dạ Vũ tốt như vậy? Đáng để nàng lần lượt vì mạo hiểm sao?" Nam tử che mặt quát lớn, mâu trung có cảm xúc .

   " vốn thuộc về ta, nếu phải là tiện nhân Mộc Ly Yên kia, vị trí Vũ vương phi này là của ta." Nữ tử ngoan cường , hoàn toàn có chú ý tới ánh mắt trầm của nam tử che mặt.

   "Ngươi thể lại tìm , ngươi quên đối với ngươi như thế nào sao?" Nam tử che mặt dùng giọng điệu cứng rắn .

   "Ngươi đồng ý giúp ta giết Mộc Ly Yên, nhưng mà bây giờ nàng ta vẫn nở mày nở mặt làm Vũ vương phi như cũ, bản thân ta cũng chỉ là nghĩ biện pháp giết nàng." Lúc nam tử này cứu nàng, đáp ứng giúp nàng giết Mộc Ly Yên.

   Bỗng ánh mắt Nam tử che mặt trầm xuống, "Nàng khó đối phó, nhưng ta đáp ứng ngươi giết nàng nhất định giết nàng."

   Ngữ khí thập phần kiên định, khiến nữ tử có chút tin tưởng.

   "Ngươi trở về đợi ở trong phòng, sau khi xong chuyện tất nhiên ta để ngươi rời ."

   Nam tử che mặt ràng như vậy, nữ tử hừ lạnh, nàng liền biết như vậy.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 77

   Bên cạnh Vách núi đen, gió nhàng thổi qua, cỏ dại lay động .

   Tay áo nam tử che mặt tung bay theo gió, ánh mắt trầm nhìn thẳng, toàn thân tản ra hàn khí lạnh lẽo, khiến cung Y Lan kinh hoảng thôi.

   "Khi nào ta cho phép ngươi động thủ hả?" Lời lãnh khốc vô tình mang theo từng trận áp lực, ép cung Y Lan thở nổi.

   Tuy là vậy, nhưng nàng vẫn gan dạ hỏi ngược lại: "Ta chỉ là muốn đoạt lại những gì thuộc về ta có gì sai?"

   Nam tử che mặt thờ ơ nhìn nàng ta, lạnh lùng như mùa đông khắc nghiệt, : "Ngươi nên ở phía sau động thủ, chỉ biết bứt dây động rừng, phá hỏng đại của ta, lúc trước cứu ngươi phải để cho ngươi phá hỏng chuỵên của ta."

   Cung Y Lan bị khí chất rét lạnh của làm cho toàn thân run lên, cực kỳ tình nguyện, nhưng mà chỉ có thể đè nén cảm xúc giọng : "Vậy phải chờ đến khi nào ta mới có thể giết Cung Y Cầm đoạt lại vị trí của ta?"

   Bởi vì trước đây Cung Y Lâm vẫn lấy hình tượng ôn nhuận gặp người, chưa từng thấy bộ dạng mạnh mẽ vang dội của Cung Y Lâm ở trong triều đình, cho nên nàng nghĩ rằng Cung Y Lâm vô cùng yếu đuối, toàn bộ đều nghe theo Cung Y Cầm, chỉ cần giết Cung Y Cầm, nàng khống chế được Cung Y Lâm, như thế nàng là mặt trời của Cung Dương quốc.

   "Tất nhiên có ngày nào đó, nhưng phải tại, ta cảnh cáo ngươi, nếu như ngươi lại nghe theo mệnh lệnh của ta, mình động thủ, tự gánh lấy hậu quả." Nam tử che mặt lạnh lùng , mang theo nồng đậm cảnh cáo, khiến cho tâm tư nhoi của cung Y Lan nháy mắt bị xoá sạch.

   Mấy ngày nay Cung Y Cầm vẫn ở cạnh Mộc Hi Ngôn, làm cho Mộc Hi Ngôn nghĩ muốn nằm giường bệnh thêm mấy ngày.

   "Ca, nếu để muội cho huynh chưởng, vậy là huynh có thể từ từ nằm ở giường để sư tỷ chăm sóc rồi." Ly Yên nhíu mày trêu tức , cái vị ca ca này, ràng sớm khoẻ, lại cứ nằm ở giường, hồi nơi này đau, hồi nơi đó nhức, làm hại sư tỷ khẩn trương muốn chết.

   Lăng Dạ Vũ sủng nịch ôm lấy cái eo mảnh khảnh của Ly Yên, cực kỳ đồng ý gật gật đầu

   Mộc Hi Ngôn ai oán, cái tên thê nô này, cần nương tử cần huynh đệ, xem như xui xẻo mới làm huynh đệ với ta. [Miu: ha ha, tội a ]

   "Yên nhi, chưởng của muội cần, cần, ca ca chịu nỗi a!" Mộc Hi Ngôn vẻ mặt đau khổ , còn hiểu muội muội này sao? Xuống tay chính là vô cùng ngoan độc .

   Ly Yên vứt cho ánh mắt khinh bỉ, vừa lúc, Cung Y Cầm liền bưng chén thuốc vừa mới nấu xong tiến vào.

   Thuốc đều là do Cung Y Cầm tự tay nấu, vì thế, Mộc Hi Ngôn còn cười ngây ngô rất lâu.

   "Sư tỷ, nhanh cho ca uống !" Ly Yên nhìn bát dược kia, con ngươi lên ý cười giảo hoạt, Lăng Dạ Vũ bất đắc dĩ cười cười, Tiểu Yên lại nghịch ngợm rồi.

   Mộc Hi Ngôn cảm giác sau lưng chợt lạnh, giống như bị tính kế vậy.

   Cung Y Cầm bưng thuốc cho , tươi cười đón lấy, lập tức chút do dự uống vào, nhất thời, sắc mặt thay đổi giống như Palette vậy( bảng màu), vô cùng phong phú, nhịn được phun ra.

   Nhìn thấy bộ dạng của , Ly Yên liền cười ha hả, ngay cả Lăng Dạ Vũ cũng buồn cười.

   Nếu mà như vậy vẫn xảy ra chuyện gì, Mộc Hi Ngôn sống cũng quá uổng phí rồi.

   "Mộc Ly Yên, , muội làm cái gì?" Mộc Hi Ngôn trừng mắt hỏi nàng, miệng cay quá, chạy đến bàn bên cạnh trút cạn bình trà, Cung Y Cầm mê mang chẳng hiểu chuyện gì.

   Ly Yên cực lực nhịn cười, vô tội : "Muội chỉ là bảo sư tỷ để nhiều thêm vị thuốc thôi! Huynh xem, tại phải tốt sao? Trung khí tràn trề."

   " vị thuốc? Chết tiệt Mù-Tạc."

   Vẻ mặt Mộc Hi Ngôn trầm, lại bị nha đầu kia tính kế.

   Lúc Ly Yên còn rất , từng chế Mù-Tạc bỏ vào trong đồ ăn cho mọi người nhấm nháp, kết quả là ngày hôm đó cả nhà liên tục tranh giành nước uống, từ đó về sau mọi người trong nhà đều rút ra kinh nghiệm thực tiễn, ai cũng dám ăn đồ ăn nàng làm, nghĩ tới hôm nay nàng lại lập lại chiêu cũ.

   "Mù-Tạc? Cái gì Mù-Tạc?" Cung Y Cầm đầu đầy mờ mịt hỏi han.

   Mộc Hi Ngôn nhàng thầm ở bên tai nàng, chỉ thấy Cung Y Cầm nhàng vỗ ngực may mắn, "May mắn vẫn đều là ta sắc thuốc, để cho Ly Yên động thủ."

   Mộc Hi Ngôn vỗ vỗ bả vai Lăng Dạ Vũ, khuyên : "Em rể a! Nếu mà Yên nhi bưng thứ gì đó cho ngươi, ngươi ngàn vạn lần đừng ăn a!"

   Nghe vậy, khoé miệng Lăng Dạ Vũ liền giật giật , trúng chiêu, may mắn chỉ là "Ly ", bất quá, đó là tự nguyện a.

   "Ca, ta nấu gì đó bao nhiêu người muốn ăn đều ăn vô a!"

   "Tiểu Yên, ta muốn ăn." Lăng Dạ Vũ quấn nàng , ánh mắt trong sáng, tia tạp chất, mang theo khẩn cầu, bộ dạng đáng thương tội nghiệp làm cho người cảm thấy thương tiếc.

   Mộc Hi Ngôn nhưng lại trợn mắt há hốc mồm, Yên nhi dạy dỗ tốt quá !

   Ly Yên nhéo nhéo mặt , cười : "Lần sau nấu cho chàng ăn."

   Ánh mắt lườm về phía ngưỡng cửa liền thấy bóng dáng thuần trắng, Ly Yên : "Thượng Quan Dương? Sao ngươi lại ở đây?"

   có khả năng Thượng Quan Dương để ý đến bất cứ ai trong bọn họ , giờ đến nơi đây, chắc là vì tìm tỷ tỷ ?

   Ánh mắt Thượng Quan Dương có chút đơn, Mộc Vi Ngưng trốn mấy ngày, ngày ấy đột ngột thổ lộ dọa đến nàng sao? Hay là, trong lòng nàng vẫn như cũ có người kia?

   "Thực xin lỗi, ngươi nhận sai người."

   Bên ngoài truyền đến giọng lạnh lùng mà xa cách, Thượng Quan Dương nghe vậy vội vàng ra ngoài, đó là tiếng của Mộc Vi Ngưng.

   Mấy người đưa mắt nhìn nhau, hiểu xảy ra chuyện gì, liền cùng nhau ra ngoài xem.

   "Ta sao lại có thể nhận sai người? Ngưng nhi, theo ta trở về có được hay ?" Giọng của Lăng Dạ Trần mang theo cầu xin ánh mắt chứa đau khổ.

   Mộc Vi Ngưng trốn tránh Thượng Quan Dương vài ngày, sau khi chỉnh lý lại tình cảm của mình, quyết định tìm Thượng Quan Dương, ai ngờ ngay lúc nàng rời nửa đường lại bị Lăng Dạ Trần ngăn cản.

   "Ngươi đủ rồi, ta ngươi nhận nhầm người."

   Mộc Vi Ngưng đeo cái khăn che mặt, có chút kiên nhẫn, trái tim Lăng Dạ Trần co rút đau đớn, là bỏ qua cái gì sao? Ngưng nhi chưa bao giờ đối với như vậy.

   "Nàng ngươi nhận nhầm chính là nhận nhầm rồi."

   Lập tức thanh lạnh lùng kéo đến, Thượng Quan Dương nhếch môi mỏng đến bên cạnh Mộc Vi Ngưng, nàng nâng mắt nhìn , trong lúc này biết phải làm như thế nào.

   Mấy người Ly Yên theo sau, nhìn mấy người này, bọn họ liền tiện nhúng tay, mà hai mắt Ly Yên lại tỏa sáng, tình tiết này so với kịch truyền hình cũng tệ a! Hai nam tranh nữ, tốt nhất là đánh nhau . [= = ]

   Ly Yên hưng trí dạt dào, ngay từ đầu nhớ tới nữ diễn viên chính của tình cảnh này chính là thân tỷ tỷ của nàng.

   Lăng Dạ Trần đánh giá Thượng Quan Dương, toàn thân áo trắng mờ mịt, khí chất giống như tiên nhân, nhiễm phàm tục chi khí, đầu tóc đen như thác tung bay theo gió, giống như trích tiên.

   Lúc đánh giá Thượng Quan Dương đồng thời Thượng Quan Dương cũng đánh giá , toàn thân trường bào mực sắc, hoàn toàn là khí chất quý tộc, ngũ quan tinh xảo như điêu khắc, cùng Lăng Dạ Vũ có vài phần giống nhau.

   "Thượng Quan Dương?" Lăng Dạ Trần lên tiếng trước, nghĩ tớ nam tử bên cạnh Ngưng nhi chính là , tình địch rất mạnh.

   "Mời Nguyệt đế trở về ! Nàng là vị hôn thê của tại hạ, phải phi tử của người." Thượng Quan Dương thản nhiên , lập tức bá đạo ôm lấy vòng eo nhắn của Mộc Vi Ngưng .

   Mộc Vi Ngưng hơi sững sờ, nhưng cũng có phản kháng, khoé miệng Thượng Quan Dương liền nâng lên độ cung đẹp.

   " lẽ ngay cả phi tử của mình trẫm cũng nhận ra, thể tưởng được đường đường là tiền Võ Lâm Minh Chủ, Công tử Thượng Quan Bảo cư nhiên lại cướp đoạt phi tử của trẫm." Lăng Dạ Trần hừ lạnh, giọng đầy mỉa mai , tự xưng cũng đổi thành trẫm, đơn giản liền muốn cho biết, thân phận của thủy chung là nhất quốc chi quân, tài trí hơn người.

   "Ta , nàng phải phi tử của ngươi, là vị hôn thê của ta." Ánh mắt Thượng Quan Dương liền ngưng lại, lạnh nhạt .

   Ly Yên vẫn như cũ thú vị nhìn, còn Lăng Dạ Vũ lại là bất đắc dĩ.

   "Tháo cái khăn che mặt xuống biết phải hay thôi." Lăng Dạ Trần nhìn chằm chằm vào đôi mắt của Mộc Vi Ngưng, liền nhìn thoáng qua bàn tay eo nàng, mâu trung lên rét lạnh.

   "Vị hôn thê của ta sao lại có thể để cho người khác nhìn, mời Nguyệt đế trở về ! Ta cùng với nương tử còn có việc." Thượng Quan Dương cố ý gọi nương tử, chính là tuyên cáo chủ quyền của .

   Mộc Vi Ngưng vẫn nhìn Lăng Dạ Trần, im lặng lời.

   Lăng Dạ Trần lườm hướng Lăng Dạ Vũ bên kia, ngưng mắt : "Thất hoàng đệ, ngươi là thân đệ đệ của trẫm, sao lại có thể lừa gạt trẫm là Ngưng nhi chết? bây giờ lại tùy ý để hoàng tẩu đệ theo nam tử khác?"

   cũng tin người trước mắt phải Mộc Vi Ngưng, thấy mấy người Lăng Dạ Vũ nhìn lâu như vậy, chút ý tứ hỗ trợ, khỏi chất vấn.

   Ly Yên cười nhạo tiếng, "Hoàng tẩu? Này dám, tỷ tỷ chỉ là vị phi tử, ngươi còn có hoàng hậu, nếu như tỷ tỷ là hoàng tẩu của Vũ, vậy vũ nên có bao nhiêu cái hoàng tẩu rồi hả ?"

   Trong lời lạnh lùng đầy trào phúng, đâm vào lòng Lăng Dạ Trần khiến khó thở, hiểu hậu cung của chung quy có quá nhiều người.

   Lăng Dạ Vũ có ý muốn giúp chuyện, chỉ là tay vẫn ôm Ly Yên, vẻ mặt sủng nịch.

   "Ngươi ! Ta muốn thấy ngươi."

   Mộc Vi Ngưng Trầm mặc rất lâu lại lên tiếng , giọng hững hờ xa cách, con ngươi mảnh trong veo mà lạnh lùng nhìn , giống như nhìn người xa lạ vậy.

   Lăng Dạ Trần tin rằng nàng chính là Mộc Vi Ngưng, vậy nàng cũng cần phải giả bộ nữa.

   Nghe vậy, Lăng Dạ Trần hoàn toàn thể tin được, thanh có chút run rẩy, "Nàng bảo ta ? Nàng nam nhân này sao?"

   Đầu ngón tay kiên định chỉ vào Thượng Quan Dương, Mộc Vi Ngưng nhìn vào ánh mắt Thượng Quan Dương tràn đầy hy vọng của , gì.

   Bây giờ lòng nàng rất loạn, nàng biết, biết, chỉ là muốn nhìn thấy nam nhân từng làm mình đau lòng nữa.

   Vẻ mặt Lăng Dạ Trần suy sụp, bi thương đến nỗi có lời nào để miêu tả được, xem như nàng thừa nhận rồi.

   Ly Yên bỗng dưng nhớ tới cái gì, vội vàng hỏi: "Ngươi làm sao biết chúng ta ở trong này? Sao ngươi biết tỷ tỷ ở nơi nào?"

   "Ta vẫn phái người tìm Ngưng nhi khắp nơi, hôm nay mới có tin tức của nàng." Lăng Dạ Trần thâm tình nhìn Mộc Vi Ngưng, chỉ là Mộc Vi Ngưng xoay mặt có nhìn .

   Ly Yên nhíu mi, thế lực của nàng ở khắp nơi vẫn ngăn cản Lăng Dạ Trần tìm kiếm tỷ tỷ , sao lại dễ dàng tìm đến như vậy?

   Đầu óc chợt loé linh quang, ánh mắt Ly yên co rụt lại, lãnh mâu : "Vũ, xảy ra chuyện."

   Ly Yên nghĩ đến, Lăng Dạ Vũ cũng nghĩ đến chỗ này, hai người liếc nhau, cần bất luận ngôn ngữ gì.

   Lăng Dạ Vũ môi mỏng khẽ mở, đối Lăng Dạ Trần : "Hoàng huynh, mau về Lăng Nguyệt quốc, nếu , ngôi vị hoàng đế của huynh khó mà giữ được."

   Lăng Dạ Trần chỉ là hơi hơi nhếch miệng cười khổ, "Ta làm hoàng đế để làm gì, ngay cả nữ tử chính mình thương cũng giữ được, bằng đem ngôi vị hoàng đế đưa cho những người khác."

   Ly Yên khỏi mắng to: "Ngươi như vậy xứng đáng với con dân Lăng Nguyệt quốc sao? Tổ tông Của ngươi vất vả gây dựng giang sơn, ngươi cứ như vậy mà chắp tay nhường người ta, chẳng lẽ ngươi áy náy chút nào sao? Nam nhân sao lại có thể bị tư tình nhi nữ ràng buộc?"

   Tác giả
   :KỲ LĂng Dạ Trần cũng là đứa tội nghiệp,đáng tiếc trong sạch rồi…

   Chuơng 78
   Lăng Dạ Trần lườm Lăng Dạ Vũ, Ly Yên vội : "Đừng nghĩ đánh chủ ý lên Vũ, nhanh trở về đảm nhiệm ngôi vị hoàng đế của ngươi cho tốt."

   Lăng Dạ Trần có nhìn Ly Yên, ánh mắt tràn đầy thâm tình nhìn về phía Mộc Vi Ngưng, mơ hồ mang theo chút mong đợi.

   "Ngưng nhi, nếu như ta buông tha ngôi vị hoàng đế, nàng có nguyện cùng ta nắm tay nhau ngao du thiên hạ ?"

   Mộc Vi Ngưng sững sờ, vốn tưởng rằng chỉ thế thôi, nhưng giờ ánh mắt của , dường như phải đùa.

   Ly Yên thấy thế, lạnh lùng thốt: "Ngươi bỏ được Uyển Phi của ngươi? Bao gồm hài tử trong bụng nàng ta?. Nếu mà ngươi rời , vậy ngươi nghĩ rằng hài tử của ngươi còn đuợc đối xử tốt sao?"

   Trước đó lâu nàng nhận được tin tức, Uyển Phi đích thực là hoài long chủng, vốn nàng ta chỉ là cái khó ló cái khôn dối trong lúc nguy cấp, nghĩ rằng lại linh nghiệm, coi như là nàng ta quá may mắn rồi.

   Lăng Dạ Trần do dự, mâu trung tràn đầy vùng vẫy, cần Uyển Phi, nhưng để ý hài tử trong bụng nàng ta, dù sao đó cũng là đứa con đầu tiên của .

   Thấy do dự, Mộc Vi Ngưng cũng sớm đoán được, đau lòng như trước, chỉ là cảm thấy có chút bi ai mà thôi, lúc trước sao nàng lại vì người như vậy mà buông tha tự do a?

   Thượng Quan Dương dùng sức ôm nàng chặt, cho nàng an ủi, nhưng trong lòng vẫn có chút thoải mái , dường như trong lòng nàng vẫn chưa quên được tên kia a!

   "Ngưng Nhi, chờ hài tử ra đời, sau khi ta an bài tốt tốt cho nó, liền cùng nàng cao chạy xa bay được ?"

   Lăng Dạ Trần dịu dàng , mong đợi nhìn Mộc Vi Ngưng.

   Lăng Dạ Vũ lại lắc đầu, vị hoàng huynh này của , chỉ có thể ngồi ở vị trí cao kia mà hưởng thụ tư vị tịch mịch đơn rồi.

   "Ta cùng ngươi, làm hoàng đế cho tốt, những gì ngươi nên làm là mưu cầu phúc lợi cho dân chúng ." Mộc Vi Ngưng nâng mắt nhàn nhạt , mâu sắc có nửa điểm dao động.

   "Ngưng Nhi, ta biết là ta sai, thực xin lỗi nàng, chẳng lẽ là chúng ta trở về như trước được sao?" vẻ mặt Lăng Dạ Trần đau xót, trong lòng giống như bị nhéo, đau đến khó có thể hô hấp.

   Ly Yên thở dài, kỳ tên Lăng Dạ Trần này cũng rất tỷ tỷ, chỉ là quá mức do dự, đủ tuyệt tình.

   "Ngươi ! Ta chỉ nghĩ tới cuộc sống sau này."

   Mộc Vi Ngưng xoay người đưa lưng về phía , thản nhiên ra những lời này, lập tức nắm tay Thượng Quan Dương rời khỏi.

   cử động kia, làm tim Lăng Dạ Trần đau nhói, nhưng lại khiến cho Thượng Quan Dương tràn đầy vui sướng.

   "Nhanh về Lăng Nguyệt Quốc, nếu ngôi vị hoàng đế của nguoi khó mà giữ được." Ly Yên tiến lên , Lăng Nguyệt Quốc cũng có phần của Vũ, nàng thể để cho làm mất .

   xong, dùng bồ câu đưa tin cho người của nàng ở Lăng Nguyệt Quốc, dặn dò giúp Lăng Dạ Trần ngồi yên ngôi vị hoàng đế này.

   "Mau trở về, ta gọi người giúp ngươi rồi." Ly Yên cấp bách , này đúng là hoàng đế gấp thái giám gấp, phi, nàng phải thái giám, lườm lăng Dạ Vũ cái, vì sao hai người này đều bình tĩnh như vậy? cần Lăng Nguyệt Quốc nữa phải ?

   Kỳ đối với lăng Dạ Vũ mà Lăng Nguyệt Quốc quan trọng, trước kia chỉ nghĩ cùng Lăng Dạ Trần thủ hộ Lăng Nguyệt Quốc, đó là nguyện vọng của tiên hoàng nguyện, giờ có Ly Yên, muốn bảo vệ cũng chỉ có duy nhất mình nàng, những thứ khác cần gì phải để ý.

   "Lão Đại, Hoàng đế Kỳ Tinh quốc tự mình suất lĩnh quân đội tấn công Diệp Gia Bảo, Diệp Gia Bảo cưỡng ép hoàng hậu của ."

   nam tử thở hổn hển , ràng là sốt ruột chạy đến đây báo tin .

   Nghe vậy, Ly Yên khỏi mắng, "Kỳ Doãn chết tiệt, lúc này lại quấy rối."

   Lập tức nhìn về phía Lăng Dạ Vũ, : "Chúng ta phải Diệp Gia Bảo chuyến, chỉ sợ Diệp Thừa Tầm ứng phó được, Kỳ Doãn quá mức gian trá."

   giờ Kỳ Doãn phát điên rồi, hoàng thất thể nào tấn công Tứ Đại Gia Tộc, lại phá huỷ cái quy định này, vì Thi Vũ, đúng là cái gì cũng bất chấp mà .

   Ánh mắt Lăng Dạ Vũ có chút trầm trọng gật gật đầu

   "Sư tỷ."

   Ly Yên vừa muốn gì, cung Y Cầm liền cười : "Muội mau ! Ta giúp muội chuyển lời cho tỷ tỷ ."

   Ly Yên gật gật đầu, hai người liền vội vàng trở về thu thập xuất phát Diệp Gia Bảo, Lăng Dạ Trần cuối cùng cũng trở về Lăng Nguyệt Quốc.

   "Diệp gia chủ, giao hoàng hậu của trẫm ra đây, trẫm có thể truy cứu."

   Kỳ Doãn lớn tiếng với Diệp Minh, trong giọng là nồng đậm uy hiếp, đôi mắt thâm thuý để lộ ra hàn quang.

   Diệp Minh nhìn đội quân được huấn luyện nghiêm chỉnh sau lưng Kỳ Doãn, phía sau lưng sớm ẩm ướt mảng lớn, dám nhìn thẳng Kỳ Doãn, chuyện cũng run run rẩy rẩy : "Hoàng. . . Hoàng hậu, Ở đây có hoàng hậu a?"

   " cần giả ngu với trẫm, mau đem hoàng hậu giao ra đây, bằng trẫm nhất định san bằng Diệp Gia Bảo của ngươi." mặt Kỳ Doãn mang theo phẫn nộ, nhìn Diệp Minh chút khách khí, đại quân phía sau lưng giống như là sức mạnh của .

   "Trong Diệp Gia Bảo có hoàng hậu a, này phải là hoàng thượng Kỳ Tinh quốc làm khó ta sao?" Diệp Minh dùng tay áo xoa xoa trán toát ra mồ hôi lạnh, nhưng cũng chẳng thấm vào đâu, mồ hôi lạnh ngừng ứa ra, đến lúc này, trong lòng cũng có chút ràng, hoàng hậu kia hẳn là Thượng Quan Thi Vũ .

   "Trẫm muốn nhiều lời với ngươi, nhanh bảo Diệp Thừa Tầm giao hoàng hậu của trẫm ra đây." Sắc mặt Kỳ Doãn càng lúc càng khó coi, cho rằng Diệp Minh là che chở nhi tử, muốn giao Thượng Quan Thi Vũ ra.

   "Ta. . . Ta thỉnh hoàng hậu ra đây." Dưới ánh mắt của Kỳ Doãn, Diệp Minh chống đỡ nối, đành phải lui vào trong.

   Nhìn Diệp Minh vào, trong mắt Kỳ Doãn là tình thế bắt buộc, giờ cũng phá vỡ quy định hoàng thất thể tấn công Tứ Đại Gia Tộc, mang được Thượng Quan Thi Vũ , trở về .

   "Phụ thân." Diệp Minh vừa mới vào, Diệp Thừa Tầm liền mang theo Thượng Quan Thi Vũ ra.

   Hai người ở bên trong tranh luận rất lâu, ban đầu Diệp Thừa Tầm định để cho Thượng Quan Thi Vũ mình trước từ cửa sau, lưu lại giữ chân Kỳ Doãn. Hơn nữa đây còn là nơi lớn lên, còn có phụ thân ở đây, sao cũng thể .

   Tất nhiên Thượng Quan Thi Vũ cũng hiểu tâm tình của , bảo nàng trước là muốn bảo vệ nàng, tốt với nàng như vậy, sao nàng lại có thể bỏ mình ở chỗ này, hơn nữa từ ngày nàng gả cho , nàng thề ở trong lòng chỉ cần phụ nàng, nàng vĩnh viễn theo.

   giờ là lúc Diệp Gia Bảo gặp khó khăn, sao nàng lại có thể mình chạy trốn? Hơn nữa nàng cũng dùng bồ câu đưa tin cho Huyết Hồ cùng Thượng Quan Bảo, tin rằng người hai bên rất nhanh đến đây.

   "Tầm nhi, bên ngoài. . . . . ." Diệp Minh nên lời, ánh mắt nhìn về phía bên ngoài, tâm còn run rẩy, bước chân cũng có chút loạn.

   "Phụ thân, có việc gì, có con cùng Thi Vũ ở đây." Diệp Thừa Tầm lên tiếng an ủi, thanh cực kỳ kiên định, Thượng Quan Thi Vũ bên cạnh vươn tay gắt gao nắm tay , hai người nhìn nhau, ra ngoài.

   "Tầm nhi, bằng. . . . . ." Diệp Minh nghĩ đến đội quân dày đặc đen kịt ở bên ngoài, trong lòng vô cùng lo lắng, khỏi đắn đo, .

   "Phụ thân, nàng là con dâu của người, là thê tử của con, phải hoàng hậu của , con giao Thi Vũ cho ." Diệp Thừa Tầm hiểu được ý tứ của Diệp Minh, sắc mặt trầm xuống, lạnh lùng .

   Thượng Quan Thi Vũ nghe những lời này, trong lòng có chút cảm động, khóe miệng cười lạnh nhìn Diệp Minh, nàng thấy lão là bề của Tầm, nên có làm gì lão, hình như lão được tấc còn muốn thêm thước rồi.

   "Thi Vũ, chúng ta ra ngoài ." xong, Diệp Thừa Tầm nhìn Thượng Quan Thi Vũ, Thượng Quan Thi Vũ ôn nhu cười, nắm tay Diệp Thừa Tầm, hai người cùng ra ngoài.

   "Thi Vũ." Nhìn Thượng Quan Thi Vũ từ bên trong ra, trong mắt Kỳ Doãn liền ra vui sướng, khóe miệng cũng cong lên, mặt mang theo ý cười, liền gọi Thượng Quan Thi Vũ.

   Thượng Quan Thi Vũ nhìn Kỳ Doãn gì, giờ đối với nàng Kỳ Doãn càng ngày càng xa lạ, phải là của trước kia, tại sao lại trở thành như bây giờ vậy, quyền lợi ? Thượng QuanThi Vũ cười tự giễu, lúc trước sao mình lại a? Lại còn ngây ngốc cho rằng cũng mình, kết quả mới phát nhất chẳng qua chỉ là quyền lợi thôi.

   May mắn, nàng gặp Tầm, nhớ lại Thượng Quan Thi Vũ ngẩng đầu cười với Diệp Thừa Tầm bên cạnh, lại ngoài ý muốn thấy được ánh mắt lo lắng của .

   Diệp Thừa Tầm nhìn Kỳ Doãn tuấn thân khôi giáp cách đó xa, tư thế oai hùng cùng địa vị như vậy, tại là Nhất Quốc Chi Chủ , biết Thi Vũ. . . . . . ? Diệp Thừa Tầm cúi đầu thấy bộ dáng thất thần của Thượng Quan Thi Vũ, biết nàng lại suy nghĩ, cho rằng nàng muốn trở lại bên người Kỳ Doãn.

   Nhưng mà, sau đó lại nhìn thấy nụ cười tươi đẹp của Thượng Quan Thi Vũ.

   "Đứa ngốc." Thượng Quan Thi Vũ nháy mắt hiểu tâm tư của , cười , nắm chặt tay .

   Cảm giác được lực đạo tay Thượng Quan Thi Vũ, Diệp Thừa Tầm cũng đáp lại Thượng Quan Thi Vũ, hai cái tay chặt chẽ nắm cùng chỗ, dường như thiên quân vạn mã trước mắt cũng thể chia cắt.

   Nhìn hai người ngọt ngào, lửa giận trong lòng Kỳ Doãn tang lên, ghen tuông đánh úp lại, nhịn được gọi: "Thi Vũ, cùng ta trở về , giờ ta là hoàng thượng Kỳ Tinh quốc, nàng trở về cùng ta, liền cử hành sắc phong đại điển, phong nàng làm hoàng hậu, hơn nữa trong hậu cung của trẫm chỉ có nữ nhân là nàng." [ ây za…. Ta chỉ biết thở dài]

   Thượng Quan Thi Vũ cười lạnh tiếng : "Kỳ Doãn, hoàng hậu của ngươi vẫn là lưu cho người khác , ta lập gia đình rồi." Nhìn tình trong mắt Kỳ Doãn, bây giờ Thượng Quan Thi Vũ còn có bất luận xúc động nào, chỉ cảm thấy dối trá, hậu cung? A, nơi đó vĩnh viễn đều ngăn được nữ nhân.

   ", hoàng hậu của ta chỉ có thể là nàng." Kỳ Doãn tiếp tục , hoàn toàn quên mất thân phận chính mình, trong lòng chỉ có ý nghĩ, đó chính là đem Thượng Quan Thi Vũ trở về bên cạnh .

   có Thượng Quan Thi Vũ, làm hoàng đế cũng có bất kỳ ý nghĩa gì, chỉ là muốn cho nàng những gì tốt nhất, nhưng mà vì sao từ trước đến giờ nào đều hiểu cho ?

   "Kỳ Doãn, chẳng lẽ ngươi quên quy định sao? Hoàng Thất được phép tấn công Tứ Đại Gia Tộc, Diệp Gia Bảo vẫn là Tứ Đại Gia Tộc ?" Diệp Thừa Tầm thấy Kỳ Doãn nhìn chằm chằm vào Thượng Quan Thi Vũ, tuy biết trong lòng Thi Vũ sớm ta, nhưng trong lòng vẫn cực kỳ khó chịu, có chút ê ẩm .

   "Thi Vũ, trở về với ta , tại ta có năng lực bảo vệ nàng, ta để cho nàng chịu chút thương tổn nào nữa." Kỳ Doãn giống như có nghe thấy lời Diệp Thừa Tầm , chỉ theo dõi bóng hình xinh đẹp bên cạnh .

   "Ngươi trở về , ta lập gia đình rồi." Thượng Quan Thi Vũ mặt chút thay đổi , cũng nhìn Kỳ Doãn.

   "Ta ngại ." Lời này vừa ra, Diệp Thừa Tầm cùng Thượng Quan Thi Vũ có gì phản ứng, nhưng đội quân sau lưng có chút xôn xao.

   Hoàng đế của bọn vậy mà lại để cho thê tử người khác làm hoàng hậu bọn , Kỳ Tinh quốc bọn còn có mặt mũi đứng trước các nước khác sao?

   Kỳ Doãn lòng muốn Thượng Quan Thi Vũ trở về cùng , đối với khác thường ở sau lưng, chút cũng để ý.

   "Thi Vũ, nàng đồng ý trở về với ta sao?" đột nhiên Kỳ Doãn nở nụ cười rực rỡ nhìn Thượng Quan Thi Vũ, kích động gọi.

   Nhưng mà, Thượng Quan Thi Vũ giống như có nghe chuyện, vẫn nhìn bên này.

   Kỳ Doãn phản ứng kịp, biết Thượng Quan Thi Vũ phải nhìn , mà là nhìn ở phía sau , lập tức quay đầu lại nhìn về phía sau.

   "Huyết Hồ." Thượng Quan Thi Vũ thấy bóng dáng quen thuộc kia, vui mừng gọi, trong lòng lập tức an ổn lại.

   Diệp Thừa Tầm thấy Ly Yên, cũng bình tĩnh lại ít, biết vì sao lại cảm giác được với bản lãnh của Ly Yên có thể thu phục được hết thảy..

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 79
   "Kì Hoàng làm cái gì vậy? sợ các gia tộc khác cùng công kích sao?" Ly Yên cười trêu tức, lời sâu kín truyền vào tai Kì Doãn.

   Kì Doãn nghe vậy, con ngươi thâm thúy lên tia tàn nhẫn, nữ tử này lần nào cũng phá hư chuyện tốt của , bất quá nàng cũng đúng, quả quên nay Thi Vũ còn là nhi như lúc trước, mà là thiếu chủ Thượng Quan bảo.

   Cho dù như thế cũng sợ, bởi vì, chỉ có quân đội mà sau lưng còn có người giúp .

   "Bọn họ đoạt hoàng hậu trước đây của trẫm, trẫm tới tìm hoàng hậu của mình có gì đúng ?" Kì Doãn hé bạc môi, phản bác.

   Li Yên liếc mắt nhìn , chợt cười đến run rẩy cả người, Lăng Dạ Vũ ôm hông nàng, trầm mê trong nụ cười của nàng. (mèo: Vũ ca dại )

   "Hoàng hậu? Nghe , lúc Kì hoàng còn làm thái tử, thái tử phi sớm bệnh chết, nay tại sao đến hoàng hậu ?"

   Kì Doãn hừ tiếng, như đúng rồi: "Lúc trước thái tử phi chỉ là ngất xỉu, tất cả đều là Diệp thiếu chủ vì đoạt thái tử phi của trẫm mà bố trí bẫy."

   xong còn giận giữ trừng mắt Diệp Thừa Tầm, tựa hồ chính là người bị hại.

   Đội quân phía sau cũng uất giận, ra hoàng thượng bọn họ phải cướp thê tử người ta, này vốn là Thái tử phi a! khi như vậy, nên đoạt lại Thái tử phi mới đúng.

   Thấy vậy, sắc mặt Thượng Quan Thi Vũ trầm xuống, hận thể rút kiếm giết hết Kì Doãn, đồ tiểu nhân dóc.

   "Nghịch tử, ngươi lại dám. . . . ." Diệp Minh chỉ vào Diệp Thừa Tầm, vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt thành thép.

   "Cha, người đừng nghe bậy, ràng là hại Thi Vũ nên nàng mới rời ." Diệp Thừa Tầm giải thích, chỉ cho Diệp Minh nghe, còn là cố ý nhắc nhở Kì Doãn là chính bương tha cho Thi Vũ trước.

   "Lúc trước ngươi thả ta , vì sao bây giờ còn muốn bắt buộc ta?" Thượng Quan Thi Vũ ánh mắt sắc bén, nhìn chằm chằm Kì Doãn, dùng giọng điệu chất vấn .

   Ánh mắt này làm Kì Doãn đau, muốn bức nàng, nhưng nếu làm như vậy, nàng vĩnh viễn thuộc về người khác.

   "Thi Vũ, ta. . . . . Ta chưa từng bắt buộc nàng, ta chỉ hi vọng nàng có thể trở về cùng ta." Nhìn Thượng Quan Thi Vũ lạnh lùng đối mặt , Kì Doãn cảm thấy rất bất đắc dĩ, cũng rất khó chịu, bọn họ từng rất hạnh phúc. Ngữ khí Kì Doãn trở nên dịu dàng tí, mang theo nhàn nhạt ưu thương.

   "Ngươi như thế là bắt buộc ta?" Thượng Quan Thi Vũ vươn tay chỉ vào quân đội phía sau , lạnh lùng .

   " có, ta chỉ muốn nàng trở về cùng ta, trở về làm hoàng hậu của ta, được ?" Trong mắt Kì Doãn mang theo mong chờ, nhìn bóng dáng Thượng Quan Thi Vũ.

   "Kì Hoàng, ta khuyên ngươi vẫn nên nhanh chóng đem quân đội của ngươi trở về, Thi Vũ trở về với ngươi." Ly Yên lạnh lùng nhìn Kì Doãn. Lúc trước dám đối xử như thế với Thi Vũ, bây giờ lại phá hư hạnh phúc mà vất vả lắm Thi Vũ mới có được. Tỷ muội tốt của nàng chịu khổ quá nhiều, có nàng ở đây, nàng để bất luận kẻ nào phá hủy hạnh phúc của Thi Vũ.

   "Trẫm chỉ là tìm hoàng hậu của mình, quan hệ gì tới ngươi, trẫm khuyên ngươi nhanh chóng rời khỏi đây ." Kì Doãn nhìn Ly Yên đầy giận dữ. Nữ tử này ba lần bốn lượt khiêu khích , nàng ta nghĩ sợ nàng sao ?

   Trước kia chỉ là thái tử, nhưng bây giờ là hoàng thượng Kì Tinh quốc, huống hồ còn có người đứng phía sau thầm chống đỡ, tin thể làm gì được nàng.

   Lăng Dạ Vũ đứng bên cạnh Ly Yên nhìn thấy dao động trong mắt Kì Doãn, lạnh lùng nhìn Kì Doãn. Kì Doãn cảm nhận được ánh mắt của người bên cạnh Ly Yên, lòng nhịn được run lên, cảm giác giống như mình chính là con mồi đứng trong bóng tối bị rình rập.

   Xem ra quá đắc ý rồi, ngồi ngôi vị hoàng đế nên càng ngày càng biết trời cao đất rộng, ngay cả tiểu Yên cũng dám đánh chủ ý.

   Kì Doãn tỉnh ngộ, nhớ tới mục đích tới chỗ này. Quay lại nhìn hai người đứng chung chỗ, vô cùng chói mắt, mà ngay trong lòng cũng cảm thấy bọn họ rất xứng đôi. Đá ý nghĩ trong lòng, Kì Doãn tiếp tục thúc dục Thượng Quan Thi Vũ và Diệp Thừa Tầm: "Diệp Thừa Tầm, trẫm hỏi lại ngươi lần cuối cùng, ngươi có thả hoàng hậu của trẫm hay ?"

   "Nơi này vốn có hoàng hậu của ngươi, tại sao lại thả hay thả?" Diệp Thừa Tầm trực tiếp trả lời, trong lòng cảm nhận được động tác kế tiếp của Kì Doãn.

   "Tầm nhi. . . . ." Nhìn Kì Doãn vận sức chờ phát động, còn có quân đội đông nghìn nghịt phía sau , trong lòng Diệp Minh run rẩy càng ngày càng kịch liệt, mồ hôi lạnh tuôn đầy trán. Về phần Ly Yên bị quăng ra sau đầu, đối với việc Ly Yên dám mang theo Lăng Dạ Vũ tới chỗ này, chút cũng để ý.

   " khi như vậy, trẫm cũng nhiều với các ngươi nữa." Trong mắt Kì Doãn mang theo lửa giận ngút trời, nhìn hai người kia, lãnh liệt : "Chúng quân nghe lệnh, Diệp gia bảo Diệp Thừa Tầm cướp đoạt hoàng hậu của trẫm, đem nhốt ở trong bảo cho trở về, trẫm mệnh lệnh các ngươi mang hoàng hậu trở về cách bình yên vô , đoạt lại mặt mũi cho Kì Tinh quốc chúng ta."

   "Đoạt lại hoàng hậu. . . Đoạt lại mặt mũi. . . Đoạt lại hoàng hậu. . . Đoạt lại mặt mũi. . . . . " Binh lính phía sau trăm miệng lời hô lên, trường mâu trong tay chỉnh tề vung lên, khí thế to lớn.

   Thượng Quan Thi Vũ và Diệp Thừa Tầm gắt gao nắm tay nhau, nhìn Kì Doãn chậm rãi hạ lệnh, thân hình vững vàng như trước, bất vi sở động.

   Bọn họ tin tưởng Ly Yên, đồng thời bọn họ cũng phải người chỉ biết trốn tránh, chỉ cần có nhau, cho dù là núi đao biển lửa bọn họ cũng sợ.

   Ly Yên và Lăng Dạ Vũ lẳng lặng nhìn Kì Doãn hạ lệnh, nhưng có động tác khác. Kì Doãn nãy giờ vẫn để ý Ly Yên, trong lòng cũng có chút lo lắng. Nữ nhân này lúc nào cũng phá hư chuyện của , sao lần này lại thờ ơ? Nhưng mà quân đội phía sau hò hét ầm ĩ, dần dần gạt lo lắng trong lòng , tin tưởng chiến thắng là điều tất nhiên.

   "Chậm ." Khi quân đội của Kì Doãn muốn tiến lên phía trước, thanh hùng hậu truyền tới, mỗi người ở đây đều nghe ràng.

   Kì Doãn quay đầu nhìn lại, chỉ thấy nam tử tuấn lãng ôm vai nữ tử mang khăn che mặt tiến lại đây.

   "Kì Hoàng, ngươi chắc chắn muốn tấn công Diệp gia bảo sao?" Buông người trong lòng ra, Thượng Quan Dương đứng vững thân hỉnh, nhìn Kì Doãn, giọng điệu mang theo áp lực thể bỏ qua.

   Thượng Quan Dương thấy Mộc Vi Ngưng lo lắng cho Ly Yên, đồng thời chính mình cũng rất lo lắng cho Thượng Quan Thi Vũ, sau khi thông báo cho người của Thượng Quan gia tộc liền mang theo Mộc Vi Ngưng chạy tới đây.

   "Ca." Thượng Quan Thi Vũ thấy Thượng Quan Dương, nhịn được hô to, mặt nở nụ cười thản nhiên. Diệp Thừa Tầm nắm tay Thượng Quan Thi Vũ cũng thở phào nhõm, trong lòng àng thêm an tâm.

   Diệp Minh thấy Thượng Quan Dương, tâm treo cao rốt cục cũng thả xuống. Có Thượng Quan Dương ở đây, Thượng Quan gia tộc chắc chắn chạy tới, Diệp gia bảo của coi như được bảo vệ.

   "Muội muội, muội yên tâm, có ca ca ở đây, truyệt đối để mang muội ." Thượng Quan Dương trong mắt mang theo sủng nịch, khóe miệng giương lên có thể thấy được độ cong.

   Trong lòng Thượng Quan Thi Vũ giống như có giòng nước ấm chảy qua, cười đáp lại.

   "Tỷ tỷ, sao ngươi lại tới đây?" Ly Yên đến bên cạnh Mộc Vi Ngưng, nhìn nàng . Trong lòng cũng yên ổn lại, có Thượng Quan Dương ở đây, chắc chắn Kì Doãn dám lộn xộn.

   "Ta lo lắng cho muội, liền cùng tới đây."

   "Ừ, muội sao."

   . . . . . .

   Tay Kì Doãn gắt gao nắm chặt, nhìn Thượng Quan Dương, ra quyết định. Thượng Quan gia tộc chắc chắn thể tới nhanh như vậy, nhất định phải tốc chiến tốc thắng.

   "Chúng quân nghe lệnh, tiến đánh Diệp gia bảo, đoạt lại hoàng hậu." Kì Doãn vung kiếm trong tay, thanh trầm ổn hét lớn.

   "Đoạt lại hoàng hậu." Miệng hô, binh lính sau lưng Kì Doãn vọt lên.

   Ly Yên tức giận mắng câu: "Đáng chết." Liền cùng mấy người cầm vũ khí nghênh đón.

   Mộc Vi Ngưng cũng cầm kiếm vọt lên, tuy nhiên Thượng Quan Dương vẫn bảo vệ xung quanh nàng, cho nàng bị thương. Lăng Dạ Vũ che chở Ly Yên, Diệp Thừa Tầm che chở Thượng Quan Thi Vũ, Diệp Minh và người của Diệp gia bảo xen lẫn nhau cùng nhau đối kháng.

   Binh lính dù sao cũng chỉ được trải qua huấn luyện đơn giản, tất nhiên thể so được với những người hằng năm tập võ như bọn họ. đám người xông lên trước ngay lập tức bị đánh lui.

   Nhưng tiêu hao dần dần như thế cũng phải là biện pháp, nội lực của bọn họ cũng chống đỡ được bao lâu, hơn nữa người của Diệp gia bảo cũng dần dần rơi vào thế hạ phong. Lúc này binh lính thường xuyên cùng nhau huấn luyện thể đoàn kết và ăn ý ra ngoài, bọn họ vài người còn có thể ứng phó, người khác phải là đối thủ.

   Kì Doãn nhìn bọn họ kiên trì nổi, ý cười bên khóe môi ngày càng lớn, ánh mắt vẫn khóa chặt bóng dáng của Thượng Quan Thi Vũ.

   Nhưng chỉ trong chốc lát, Kì Doãn liền phát có gì đó thích hợp. Binh lính phía trước ngã xuống, nhưng binh lính phía sau tiến lên cũng nhiều, đội quân của cũng phải chỉ có bấy nhiêu người.

   Quay đầu nhìn lại, mới phát binh lính phía sau ngừng ngã xuống. Ngưng mắt nhìn, hai tay Kì Doãn lại nắm chặt, Thượng Quan Bá mang theo đám người ngừng tấn công phía sau . Binh lính phía sau phải bảo vệ cho hai bên, bổ xung bên, bên kia tất nhiên người ít , mà người của Thượng Quan gia tộc khí thế lại to lớn.

   Nhìn hai bên, Kì Doãn đành lòng, cuối cùng mở miệng : "Rút lui."

   Trong vòng mấy khắc, Kì Doãn liền mang theo đại quân rời Diệp gia bảo, chỉ để lại màu xanh của hoa cỏ bị san bằng phía trước Diệp gia bảo, cùng những thi thể nằm đó chứng minh bọn họ từng tới đây.

   "Cha." Hai người Thượng Quan Thi Vũ và Thượng Quan Dương cùng hô lên người chạy tới, dẫn đầu đúng là bảo chủ Thượng Quan bảo.

   "Vũ nhi, cha đến chậm." Mang theo sủng nịch, Thượng Quan Bá dịu dàng . Tất cả đám người phía sau đều là tộc nhân của Thượng Quan gia. Sau khi nhận được tin tức của Thượng Quan Dương, lập tức mang theo tộc nhân chạy tới đây.

   " có, cha, nữ nhi có việc gì." Thượng Quan Thi Vũ cười trả lời, trong lòng ấm áp.

   Tất cả mọi người theo vào bên trong Diệp gia bảo, Diệp Minh sai người mở tiệc chiêu đãi, còn phái mấy người xử lý bên ngoài.

   Kì Doãn cực kì cam lòng dẫn binh rời khỏi Diệp gia bảo, bày ra gương mặt thối chạy về Kì Tinh quốc.

   "Phanh !!!" Kì Doãn ở trong tẩm cung, nghĩ tới Thượng Quan Thi Vũ và Diệp Thừa Tầm ở chung chỗ, còn mình thế nhưng lại đem Thi vũ mang trở về được, trong lòng Kì Doãn nhịn được trận lửa giận chạy tán loạn, tay đập bể bình hoa lớn bên cạnh.

   " nên nóng vội." Đột nhiên phía sau Kì Doãn vang lên giọng nghiêm nghị của nam nhân.

   "Ai?" Kì Doãn xoay người lại, nhìn xung quanh hô lên.

   "Hoàng thượng, làm sao vậy?" Thái giám thủ vệ ngoài cửa nghe được thanh của đồ vật này nọ bị quăng, trong lòng run sợ hướng bên trong hô lên.

   " được tiến vào." Thanh lãnh liệt làm thái giám kia hoảng sợ, thân hình run rẩy đáp: "Vâng, nô tài tuân chỉ."

   "Xuất ." Kì Doãn lại hô lên với căn phòng vắng vẻ, thanh quanh quẩn, sau đó hắc y nhân chậm rãi ra từ màn che màu vàng phía sau long sàng của .

   Chương 80:
   "Ngươi đến từ lúc nào?" Kỳ Doãn híp mắt nhìn chằm chằm vào Hắc y nhân, trong mắt mang theo bất mãn như có như .

   Thâm chí mọi người trong tẩm cung của cũng có bất luận kẻ nào phát , nếu mà có người muốn hại , như thế . . . . . . Kỳ Doãn nghĩ tới đây, sau lưng xuất mảnh mồ hôi lạnh, xem ra nhất định phải tăng mạnh đề phòng trong cung, bằng hoàng cung này liền giống như cái chợ, muốn tới tới, muốn , biết đoàn thị vệ này ăn cái gì, thậm chí ngay cả trong cung cũng vào được mà chút bọn chúng cũng có phát .

   "Đá đến lâu rồi." Hắc y nhân giống như ở nhà mình, ngồi xuống, sau đó tiếp theo chậm rãi : "Lần này thất bại, cần phải vội, về sau còn có cơ hội."

   Thanh mơ hồ, khiến Kỳ Doãn cảm thấy bối rối trong lòng, sắc mặt có phần khó chịu, ngược lại nghĩ đến Thượng Quan Thi Vũ vẫn ở cùng Diệp Thừa Tầm, chính mình có cướp nàng về, hai tay buông xuống ở bên người gắt gao nắm chặt thành quả đấm, nổi lên gân xanh, phẫn nộ cùng sức lực của .

   "Về sau? Còn gì mà về sau?" Kỳ Doãn cười tự giễu, trong đầu lên ánh mắt, khuôn mặt của Thượng Quan Thi Vũ, nhìn Hắc y nhân chán nản .

   "Còn có cơ hội, ngươi kiên nhẫn chờ chút." Hắc y nhân bình tĩnh , bàn tay cầm chén trà bàn nhàng thưởng thức, nhưng giọng điệu lại để lộ ra phấn khích của mình.

   "Hừ,bây giờ trẫm tin tưởng ngươi." Kỳ Doãn hừ lạnh tiếng, song vẫn nhìn chằm chằm vào lưng Hắc y nhân, giống như muốn đem nhìn thấu, nhưng cái gì cũng nhìn thấy, ngược lại bị toàn thân tà khí của dọa cho run rẩy.

   "Tốt, ta trước, ngươi kiên nhẫn chờ, có cơ hội, quản lý cho tốt Kỳ Tinh quốc của ngươi ." Hắc y nhân đặt chén trà xuống, lưu lại câu sau cùng, liền thấy bóng dáng.

   Kỳ Doãn nhìn tẩm cung trống , thanh chán nản của Hắc y nhân còn vang vọng ở bên lỗ tai , trong tẩm cung to như vậy chỉ có mình , lúc này Kỳ Doãn càng thấy nhớ Thượng Quan Thi Vũ, nhớ đoạn thòi gian ngọt ngào của hai người, nắm chặt lại hai tay, quyết tâm muốn đoạt lại Thượng Quan Thi Vũ càng thêm kiên định, lúc trước muốn ngồi cái long ỷ này, phải là vì để ở cùng Thi Vũ hạnh phúc sao?

   giờ chỉ còn lại mình , này tính cái gì? Ngôi vị hoàng thượng này còn có nghĩa lý gì? Thi Vũ, nàng chờ ta, ta nhất định cướp nàng trở về, nàng là của ta, nàng là của ta, ai cũng đừng nghĩ cướp nàng . . . . . .
   @-@~

   Ly Yên cùng Lăng Dạ Vũ xác định Kỳ Doãn quay lại, sau khi Diệp gia bảo vô , hai người liền trở về vương phủ, nhưng mà Lăng Nguyệt quốc cũng có xảy ra chuyện gì, vô cùng bình tĩnh, giống như là bình yên trước cơn bão.

   "Vũ, ta mệt mỏi." Hai người tới trong phòng, Ly Yên ngồi xuống, sau đó Lăng Dạ Vũ ngồi ở bên người nàng, Ly Yên đem cả thân thể tựa vào người Lăng Dạ Vũ, dịu dàng .

   "Ta đói bụng." Lăng Dạ Vũ còn chưa trả lời, Ly Yên liền cảm giác bao tử có phần trống trơn, còn thêm câu.

   "Vi phu thay nương tử xuống bếp." Lăng Dạ Vũ sủng nịch nhìn khuôn mặt tuyệt mỹ của Ly Yên,cười .

   Vừa dứt lời, liền có hạ nhân gõ vang cửa phòng.

   "Tiến vào." Thânh Lăng Dạ Vũ liền trở nên bình tĩnh vô ba, trong mắt nhìn Ly Yên, mặt vẫn cưng chiều như cũ, giống như câu vừa rồi phải vậy.

   "Vương gia, hoàng thượng triệu kiến vương phi." hạ nhân đẩy cửa vào, khom người sợ hãi .

   "Ta mệt nhọc." Lăng Dạ Vũ chưa gì, nhưng nữ tử trong lòng lại bày ra bộ dạng điềm đạm đáng nhìn , cực kỳ ràng cho biết, chính mình muốn tiến cung.

   "Bẩm với hoàng thượng, vương phi mệt nhọc, nếu muốn gặp nàng chờ sau khi nàng tỉnh tự mình tới đây." Lăng Dạ Vũ cười cười, sau đó lạnh giọng với hạ nhân.

   Hạ nhân kia chỉ cảm thấy hỗn độn ở trong gió, ở trong lòng im lặng hò hét, Vương gia, người có cần sủng vương phi như vậy ? Người kia chính là hoàng thượng a!

   Mang theo lòng tràn đầy bất đắc dĩ, hạ nhân khom người hành lễ thối lui ra ngoài, chậm rãi tới phòng khách , trong lòng suy nghĩ xem phải bẩm với công công truyền chỉ kia như thế nào.

   "Vương phi đâu?" Công Công đến truyền chỉ thấy hạ nhân mình quay lại, có thấy Ly Yên, nghi hoặc hỏi.

   "Cái này, bẩm. . . Bẩm công công . . . , vương. . . Vương phi nàng mệt mỏi, vương. . . Vương gia đợi vương phi thức. . . Thức dậy, bảo hoàng. . . Hoàng thượng. .. . Tự mình tới. . . Gặp. . . Gặp. . . Vương. . . Vương phi." Cả người hạ nhân run rẩy, trán chảy mồ hôi lạnh, dám ngẩng đầu nhìn công công, lrốt cuộc lắp bắp hồi cũng xong câu, nhất thời cũng cảm thấy trong lòng thoải mái ít.

   "Này. . ." Công công nghe xong câu kia, im lặng gì, mà đúng hươn là biết nên cái gì.

   Dừng chút, công công khụ khụ hồi sau đó lắc lắc phất trần trong tay : "Được rồi, Tạp Gia về trước đây."

   xong công công kia quay đầu bước , hạ nhân nhìn theo bóng dáng của , xoa xoa trán.

   Rốt cuộc, sau khi Ly Yên tỉnh lại, Lăng Dạ Trần cũng có đến tìm nàng, cũng bảo người tới thỉnh nàng tiến cung .

   Ngày đó, Ly Yên ra bên ngoài nghe người trong nhà bẩm báo tin tức với nầng, trở lại vương phủ, nhưng có thấy bóng dáng Lăng Dạ Vũ, có chút kỳ quái, nhưng cũng có nghĩ nhiều, cho rằng có việc phải trước.

   Sau khi nghỉ ngơi tốt, Ly Yên liền rời giường tìm Lăng Dạ Vũ.

   "Ngươi qua đây." Ly Yên rời khỏi phòng, chưa được mấy bước liền thấy hạ nhân, liền bảo sang đây.

   "Vương gia nhà ngươi đâu vậy?" Ly Yên lên tiếng hỏi.

   "Vương gia ở phòng khách." Hạ nhân kỳ quái nhìn thoáng qua Ly Yên, sau đó hồi đáp.

   vì sao lại nhìn mìn như vậy, Ly Yên nghĩ ra vì sao, liền trực tiếp đến phòng khách.

   "Vũ." Chưa thấy người, nghe thấy tiếng, Ly Yên nghe thấy bên trong có tiếng nữ nhân, biết là ai đến đây, liền gọi vào bên trong.

   "Vương gia." Ly Yên nhấc chân đến cạnh cửa, liền nghe thấy thanh nữ tử cực kỳ quyến rũ, mà nàng ta gọi càng làm cho nàng thoải mái, chẳng lẽ là Lăng Dạ Phong đến đây?

   Nhìn bên màn chói mắt bên trong, Ly Yên cảm giác có cái gì đó tan vỡ, nghiền nát.

   "Vũ?" Ly Yên thể tin được người nọ là Lăng Dạ Vũ, nhưng khuôn mặt này, sớm khắc ở trong lòng nàng, lại lừa được nàng, nắm chặt hai tay, Ly Yên lên tiếng chậm rãi gọi, kỳ vọng người nọ phải là người mình nghĩ .

   "Vương gia, NÀng ta là ai vậy a?" Nữ nhân trong lòng quay đầu thấy nữ tữ tuyệt sắc đứng ở cửa, trong lòng nhịn được ghen tị, nhưng vẫn nũng nịu Lăng Dạ Vũ, tay cũng an phận đặt ở trong ngực Lăng Dạ Vũ, cả người cũng ru rú ở trong ngực Lăng Dạ Vũ , cười xinh đẹp.

   " người quan hệ mà thôi." Lăng Dạ Vũ lạnh giọng , nhãn tình chớp nhìn nữ nhân trong lòng, từ lúc Ly Yên xuất đến bây giờ cũng có nhìn qua nàng cái.

   "Người quan hệ a? Vậy sao nàng ta lại có thể ở chỗ này?" Nữ tử làm bộ như cái gì cũng biết, tò mò hỏi han, tay cũng yên, thân thể dựa vào là Lăng Dạ Vũ càng ngày càng gần.

   "Vũ, chàng cái gì? Người quan hệ?" Ly Yên nhìn Lăng Dạ Vũ, thể tin được có thể ra lời như vậy, đây là , là Lăng Dạ Vũ vô cùng cưng chiều nàng của ngày xưa sao?

   "Ngươi xuống." Ly Yên tiến lên, tay kéo nữ tử trong lòng Lăng Dạ Vũ xuống, nữ tử gắt gao ôm Lăng Dạ Vũ, nhưng mà khí lực của Ly Yên rất lớn, nàng ta chịu nổi, liền bị ném rơi đất.

   "A, Vương gia, chàng xem nàng ta vậy mà dám ở trước mặt ngài khi dễ thiếp kìa? Vương gia, người nên vì ta phân xử a!" Nữ tử bị ném rơi đất, lập tức hai mắt đẫm lệ, bộ dạng đáng thương tội nghiệp nhìn Lăng Dạ Vũ, thanh kiều mỵ mê người.

   "Vũ, Chàng làm sao vậy?" Ly Yên đưa tay giữ chặt tay Lăng Dạ Vũ, run rẩy hỏi.

   Nhưng Lăng Dạ Vũ lại trực tiếp bỏ qua tay nàng, cũng gì bất kỳ cái gì, mặt vẫn lạnh lùng .

   "Vũ, chàng trúng độc sao?" Ly Yên khó tin được người hôm qua còn cưng chiều nàng mọi thứ, hôm nay liền trở thành bộ dáng như vậy, nhất định là Vũ bị người hạ độc, tuy nàng chưa từng nghe qua có loại dược vật có thể khiến cho ngươi thay đổi thái độ với người khác, nhưng đều này có nghĩa là có loại dược này, phải nàng chết, cũng sống lại ở thế giới này sao?

   Lại vươn tay, Ly Yên gắt gao cầm tay Lăng Dạ Vũ, Lăng Dạ Vũ nghĩ muốn bỏ ra, nhưng Ly Yên lại dùng tới mười phần nội lực, Lăng Dạ Vũ đành phải để cho nàng nắm, nhưng sắc mặt lẫn vẻ mặt lại vô cùng lạnh lùng, Ly Yên nhìn ánh mắt , cảm giác lòng mình từng chút từng chút bị ánh mắt lạnh như băng kia làm đông lại, rét lạnh thấu xương, mỗi tế bào đều chịu đựng nỗi đau đớn của giá rét, thậm chí ngay cả mỗi khớp xương của nàng dường như cũng bị đóng băng.

   Thăm dò mạch đập tay Lăng Dạ Vũ, Ly Yên cũng phát ra cái gì, thân thể Lăng Dạ Vũ rất tốt, có trúng độc gì, thể tin được, Ly Yên lại dò xét mạch đập của Lăng Dạ Vũ lần nữa.

   Cái gì cũng có. . . . . . Lòng tràn đầy thất vọng nắm tay Lăng Dạ Vũ, biết còn có khả năng gì , ánh mắt kia làm nàng chịu nổi, Ly Yên cố suy nghĩ, nhớ lại toàn bộ những gì có thể xảy ra. . . . . .

   "Ngươi đủ rồi?" Giọng lạnh như băng làm gián đoạn suy nghĩ của Ly Yên, tay Ly Yên lại bị Lăng Dạ Vũ vô tình gạt ra.

   "Vương gia." Nư tử vẫn ngồi dưới đất, nhìn thấy cơ hội, lập tức chen vào, lách đến giữa hai người, ngồi vào trong lòng Lăng Dạ Vũ, hai tay gắt gao ôm cổ Lăng Dạ Vũ.

   Ly Yên cứ như vậy nhìn nữ tử kia lại ngồi vào trong vòng tay ôm ấp của Lăng Dạ Vũ, ngay cả mình bị đẩy ra cũng có phản ứng, liền như vậy trực tiếp lui về phía sau vài bước.

   Lạch cạch.

   Có thứ gì đó trong suốt dần giọt, hơi giật mình nhìn hai người trước mắt , Ly Yên cảm giác được mặt mình lành lạnh, khoé mắt cũng ẩm ướt.

   Có cái gì đó chạm vào dần dần sụp đổ, cùng với giọt lệ trong suốt tan vỡ mặt đất, lưu lại bất cứ thứ gì.

   Nàng nên làm cái gì bây giờ? Nàng nên làm cái gì bây giờ? . . . . . . Ở trong đầu Ly Yên lần lại lần tự hỏi chính mình. . . . . .

   cần nàng , nàng sâu đậm, vào trong lòng nàng nhưng lại thích nàng, , thế giới của nàng nên làm sao bây giờ? Vì sao? Vì sao sau khi vào lòng của nàng, lại vội vã rời , chỉ để lại dấu vết sâu, đạo vết thương khiến nàng muốn xoá cũng xoá được.

   Nữ tử trong lòng Lăng Dạ Vũ thấy ánh mắt mất mác của Ly Yên, còn có nước mắt dừng được kia, trong lòng vui mừng đến nở hoa, gắt gao ôm Lăng Dạ Vũ.

   "Vương gia, sao nàng ta lại khóc a? Vừa rồi ràng là nàng ta khi dễ thiếp, sao bây giờ nàng lại khóc lên rồi?"Ánh mắt nữ tử tràn đầy ủy khuất, tựa đầu tựa vào vai Lăng Dạ Vũ, khóe miệng gợi lên ý cười như có như , đắc ý nhìn Ly Yên.

   " cần phải để ý đến nàng ta, nàng cùng ta chút quan hệ cũng có." Lăng Dạ Vũ thờ ơ nhìn nơi ướt nhẹp dưới mặt đất, thanh lạnh lùng.

   Mà từ đầu đến cuối trong mắt LY Yên chỉ có mình Lăng Dạ Vũ, đối với khiêu khích của nữ tử, chút cũng để ý, trong mắt trong lòng toàn bộ là ánh mắt cùng thanh lạnh như băng của Lăng Dạ Vũ, còn có câu "chẳng quan hệ tới ta" của .

   Đưa tay xoa xoa mặt, nhưng mà ngăn lại được nước mắt, giống như mở vòi nước, ngừng mà tuôn ra. . . . . . Ly Yên liền vươn ra hai tay bắt đầu lau mặt, cố gắng mở to mắt, nhưng vẫn có cách nào. . . . . .

   P/s
   Ta ghét ông Vũ :l ko biết nguyên nhân vì sao, nhưng đây là lần đầu trong truyện xuất cái cảnh nam ngược nữ ~~~

   Tội a Doãn qá , ô ... ô ô
   hắc hắc. . răng mèo cạp hư được laptop, nên mèo vẫn có lap để edit. . tổng quản ma ma có lap để edit mà vẫn post bài lên đều đêù . . đều đều

   Chương 81:
   Ly Yên chạy ra cửa sau, mạch chạy thẳng đến nơi có người, muốn để cho bất luận người nào trông thấy chật vật bây giờ của nàng, nước mắt cứ tuôn ra, thể nào ngăn lại được.

   “Đùng đoàng”

   "Wow, trời sắp mưa rồi."

   "Hôm nay sao lại thế nhỉ? Mới vừa rồi còn tốt cơ mà, tại sao lại đột nhiên lại mưa?"

   "Ôi chao, ai, ôi nha, chăn của nhà ta còn phơi ở bên ngoài. Ta về thu chăn đây, cứ tưởng hôm nay đẹp trời, ngờ mưa là mưa."

   Mưa còn chưa rớt xuống, số người buôn bán bắt đầu thu dọn đồ đạc, chuẩn bị rời , người đường vội vã chạy vào trong nhà ít.

   Chẳng qua, vẫn có vài người ở lại, có động tác gì, tin tưởng hôm nay trời chắc chắn tốt, mưa hả, làm gì có.

   "Ôi chao, ai, ôi, ngươi còn ?" Bên cạnh người bán đén lồng vội, trời bắt đầu tối mù, lập tức thu lại đèn lồng, chuẩn bỏ lên xe đẩy về nhà, nhưng lại thấy nhà bán vải bên kia còn hét lớn, chẳng hề có ý thu lại đồ đạc.

   "Gấp cái gì? Mưa á hả, đâu, bây giờ dọn quán, lát nữa cũng phải trở lại bày quầy, phiền toái." Người bán vải vỗ vỗ bụi cây vải, cũng chằng thèm nhìn người kia cái, mà nhìn lên góc trời đen nghìn nghịt, nhưng trong lòng vẫn tin trời đổ mưa.

   "À, vậy ngươi cứ chờ xem, ta về trước đây." Người bán vài này cũng hơi kiêu ngạo, quên mất, vải vóc mà ướt, cho đáng đời.

   'Ầm vang '

   trời vẫn là màu đen, sấm sét thực làm ít người sợ hãi, chiếu sáng góc trời.

   "A, này bà bán ô, ngươi cũng à?" Người bán vải nhìn tên bán đèn lồng đẩy xe rồi, cũng để ý tới nữa, há mồm gọi người bán ô, khóe miệng nở nụ cuời thân thiện, xem , chỉ có mình ta , còn khối người có đâu, chừng còn có thể thừa cơ hội này mà nhiều kiếm thêm chút bạc.

   "Ờh." Người bán ô cực kỳ mất tự nhiên cười, cứng ngắc đáp lại người bán vải.

   Cái bà bán vải này, lúc nào cũng thanh cao, giá bán cao còn , giọng điệu chuyện cũng kém, cứ nghĩ là thứ mình bán phải vải vóc, mà là vàng bạc châu báu, hoặc là quần áo của đám phi tần, nương nương mặc trong cung, còn khinh thường bọn họ bán đồ này nọ.

   "Ngươi , ngày hôm nay làm sao mà mưa được, xem bọn gấp gáp chưa kìa." Người bán vải ngẩng lên đầu, vừa nhàn nhã , quét mắt qua mấy người chạy về nhà, khóe miệng còn cười khẩy.

   Bùm bùm, thanh có chút chói tai, nước mưa lạnh lẽo trút hết lên người Ly Yên, nhưng nàng có cảm giác nào, mưa lạnh này còn kém xa trong lòng nàng. bao lâu sau, cả người Ly Yên đều ướt sạch, đường cong người như như , nhưng nàng cũng chẳng còn tâm trí đâu mà quản nữa, trong đầu óc nàng cứ quanh quẩn mấy câu mà Lăng Dạ Vũ , cùng ánh mắt lạnh nhạt khi đó của ...

   "Ôi chao, ai, ôi nha, đổ mưa rồi." Khi người bán vải thấy từng hạt mưa trút lên đầu, cảm giác lạnh lẽo, lập tức ngẩng đầu nhìn trời, thấy nước mưa rơi mặt, bà ta mới phản ứng kịp, lập tức hô to.

   "Đúng vậy, mau thu đồ ." Người bán ô cũng hùa theo mà hô, nhưng lại đùa nghịch mấy chiếc ô của mình.

   "Lão bản, ô này bao nhiêu tiền?"

   "Lão bản ô này bán thế nào?"

   "Lão bản, bán cho ta chiếc dù che mưa."

   "Lão bản, ngươi cất bạc kỹ nha."

   "Lão bản, bạc của ngươi đây, hôm nay trời mưa ghê ."

   Nhìn vẻ nhàn nhã của người bán ô, hơn nữa còn có ít người chạy tới mua ô, hai tay thu bạc cũng kịp, trong mắt bà bán vải lên ghen tị, nắm chặt lấy cây vải, làm cây vải vốn phẳng phiu trở nên nhăn nheo như da của ông già, nhiều nếp nhăn.

   ghen ghét của người bán vài khiến mọi người cảm thấy trận lạnh lẽo, cho rằng đây là do thời tiết thay đổi. Bà bán vải nhìn chằm chằm bà bán ô phía đối diện, thậm chí ngay cả vải của mình bị mưa làm ướt, cũng biết thu lại.

   "Ôi chao, ai, ôi, nương, muốn mua vải hay ? Vải của ta là hàng thượng đẳng, là tự ta ngàn dặm xa xôi lấy từ Cung Dương quốc đấy, nương xem chút ?" Người bán vải đột nhiên thấy nương thất hồn lạc phách đường, những người khác đều bận rộn trốn mưa, chạy về nhà, nàng lại là nhàn nhã tới, chẳng qua vẻ mặt thích hợp, hơn nữa bộ y phục của nàng ta đơn giản, nhất định là tiểu thư của hộ gia đình giàu có nào đó, phát tài rồi, khà khà.

   Trong lòng phụ nhân bán vải như có hoa nở, nhìn vải vóc nhăn nheo trong tay, dùng sức vuốt vuốt, nhưng những nếp nhăn này vẫn cứ như thế, thấy vậy, bà ta buồn bực muốn chết, nhưng trong lòng vẫn reo hò, lại dùng lực vuốt vuốt.

   “Roẹt …xoạc”

   Chất lượng vải vốn tốt, hơn nữa sau khi bị ngâm nước, còn để ở nhà quá lâu, dùng sức kéo cái dĩ nhiên là bị rách rồi.

   Nhìn đến đây, bà bán vải gì, đánh vài thế tay, quay đầu thấy bóng dáng nương thất thần kia đâu, lập tức xoay người, tìm kiếm khắp nơi, lúc sau liền phát nương kia chẳng qua là xa hơn chút, nhìn mấy cuộn vải trong tay mình, nghĩ ngợi gì thêm, ôm chúng vọt tới.

   "Ôi chao, ai, ôi, nương, ngươi nhìn vải vóc của ta này." Bà ta chạy tới, đưa vải tới trước mặt Ly Yên, nhìn thấy khuôn mặt thất thần của Ly Yên, thấy vậy, bà ta cảm thấy cũng may mắn, trong lòng nghĩ ngợi người trước mặt chắc chắn là kẻ coi tiền như rác rồi.

   Ly Yên mạch thẳng đến nơi có người, được lát liền phát hình như bên cạnh người càng nhiều hơn, trong dòng người ngừng bị người ta xô đẩy, nhìn đám người phía trước, Ly Yên dứt khoát xoay người, về hướng ngược lại, nhưng vẫn bị người ta va vào, nhiều lần bị đụng đến đụng lui, ngược lại chút phản ứng đều có, cứ mặc bọn họ đẩy tới đẩy lui.

   Ly Yên mãi mãi, chỉ cảm thấy người bên cạnh càng ngày càng ít, cũng an tĩnh lại rồi, tuy rằng vẫn còn thanh, chẳng qua lỗ tai nàng cũng chỉ là mảnh hỗn loạn, cái gì cũng ràng.

   Đột nhiên Ly Yên có cảm giác ai đó gọi nương, nàng biết có phải kêu nàng hay , cũng biết người nọ kêu nàng có chuyện gì, nhưng nàng cũng để ý đến, lập tức về phía trước.

   chưa được mấy bước, vẫn có cảm giác có người kêu nàng, sau đó bị kéo lại, cũng được, đành phải quay đầu nhìn lại.

   "Vũ?" Ly Yên cho rằng giữ nàng là Lăng Dạ Vũ, vì thế nhìn bà bán vải mà thất thần hô.

   " nương, người có mua vải ?" Bà ta mặc kệ lời Ly Yên ..., cử lấy vải vóc trong tay cười hỏi, nước mưa xối vải tạo lên thanh ba ba, rèn sắt phải rèn lúc còn nóng, bằng tiền này coi như mất sạch, trộm gà được còn mất nắm gạo, chừng còn bị phong hàn, phải xem đại phu, tiêu tiền mua thuốc sắc nữa ấy chứ.

   "Người xem xem, vải của ta là hàng thượng đẳng, nương đừng bỏ lỡ, nếu phải trời mưa, ta cũng bán hết chúng rồi”.

   " nương, số vải này, người mua về cho tướng công may bộ y phục, bảo đảm rất cao hứng, ngài lại có thể đoạt lại sủng ái của rồi." Người bán vải này trước kia cũng bị phu quân ghẻ lạnh, cũng thất hồn lạc phách như thế, nhìn bộ dạng của nương này, khẳng định cũng khác mình, trong lòng đắc ý nghĩ, mình nhất định phải tóm lấy nương coi tiền như rác này, bằng nếu nàng ta chết, cũng chẳng có ích gì cho xã hội, chẳng phải là đáng tiếc sao.

   "Tướng công?", " cao hứng?" Ly Yên nghe thấy lời phụ nhân bán vải kia ..., nhưng cũng chỉ nghe lọt vài chữ này, miệng lẩm bẩm nhớ kỹ.

   Thanh tuy , xen lẫn trong tiếng mưa rơi, vốn rất khó nghe ra, nhưng lỗ tai của bà bán vải cũng phải bình thường, bình thường bà ta rất thích nghe người khác tán gẫu, nhất là những chuyện bí mật, những người đó đều khôn khéo cực kỳ, đều là giọng bàn tán, bà ta vì muốn nghe những bí mật này, vất vả luyện công phu, mới luyện thành lỗ tai thần như bây giờ, cho dù thanh nữa, hay ở trong trường hợp ầm ĩ hơn nữa, vẫn có thể nghe lời bọn họ cho dù nó có đến đâu.

   "Đúng vậy a, nương, chỉ cần người mua số vải này trở về, may bộ y phục cho tướng công của người, đưa cho , ta bảo đảm sủng ái người trở lại." Bà chủ đem mấy cuộn vải đến trước mặt Ly Yên, thề son sắt cam đoan .

   "Bao nhiêu tiền?" Ly Yên có ý thức hỏi.

   "Này nha, ngày hôm nay mưa rồi, nhìn nương đáng thương như vậy, mười lượng bạc là được rồi." Lão bản kia làm bộ như lòng dạ rộng rãi, thân mật .

   "Mười hai?" Ly Yên giọng lặp lại , nghi ngờ gì, lẩm bẩm xong lấy đĩnh bạc từ trong lồng ngực, cũng nhìn, trực tiếp đưa tới.

   " nương." Bà chủ bán vải định nhận đĩnh bạc 50 lượng, đột nhiên có bà lão già nua lại, chặn bà chủ bán vải.

   tay cầm chiếc ô màu vàng, tay kia ngăn cản Ly Yên đưa bạc, y phục bình dân, đầu cài dùng chiếc trâm cố định tất cả tóc bạc thành búi đơn giản, hơi khom lưng, khuôn mặt rất hòa ái.

   "Lão thái bà, ngươi làm gì vậy, để yên ta làm việc." Phụ nhân bán vải thấy người tới là bà lão tay trói gà chặt, run run rẩy rẩy lại quấy rầy việc buôn bán của mình, liền tức giận .

   "Số vải này của ngươi lượng bạc cũng đáng." Vị lão nhân kia thẳng, xong liền lôi Ly Yên qua bên, phụ nhân bán vải còn muốn đuổi theo, định đẩy bà lão ra, tiếp tục cầm vải bán cho Ly Yên, nhưng người chung quanh nhìn bà ta, nhất là chỗ bán ô bên kia, tụ tập rất nhiều người nhìn, nên đành ôm đống vải trở về quẩy hàng của mình, trừng mắt bà lão kia mấy lần, cam chịu bắt đầu thu dọn đồ đạc, chuẩn bị trở về nhà.

   " nương, cái kia cuộn vải căn bản đáng giá mười lượng bạc, làm sao ngươi lại đưa cho nhiều bạc như thế?" Vị lão nhân kia kéo Ly Yên qua bên, chiếc ô trong tay vừa vặn che hai người, may là hai người bọn họ cũng lớn lắm, cho nên bị nước mưa đổ vào.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :