1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cưng Chiều Vương Phi Chí Tôn - Mộc Âm Vũ (107c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812

   Chương 90


   edit: MiuLinh

   beta: ~mèo xinh~

   Người đứng ở ngoài phòng sau khi nghe thấy, liền chạy vào.

   Trong lòng Diệp Thừa Tầm run lên, loại dự cảm bất thường kéo đến, khiến khẩn trương vọt đến dẫn đầu tiến vào phòng.

   "Thi Vũ." Diệp Thừa Tầm nhìn Thượng Quan Thi Vũ chút sức sống nằm ở giường, khẽ gọi tiếng, giống như sợ thiên hạ ở giường hoảng sợ vậy.

   Ánh mắt Ly Yên phiếm hồng, nước mắt tuôn xuống.

   Giống như cảnh tượng trước khi xuyên liền ra ở trước mắt, nàng tận mắt nhìn nàng ấy chết ở trước mặt nàng, cái loại cảm giác đau đến khó thở này, giờ nàng lại phải nếm thử lần nữa.

   Nếu mà có thất thải liên tâm, có lẽ còn có thể cứu sống nàng ấy, nhưng thất thải liên tâm duy nhất ở trong cơ thể nàng. Bỗng dưng mâu quang chớp lóe, nàng lấy cây trâm đầu xuống cắt vết vào lòng bàn tay.

   "Nương."

   "Lão Đại."

   Mấy người thấy thế lo lắng la hoảng lên, chỉ thấy nàng mím chặt môi, để từng giọt máu trong tay rơi vào môi Thượng Quan Thi Vũ.

   Trong nháy mắt mấy người Lăng Tuyệt nhàng thở ra, cũng yên lòng.

   Ánh mắt Ly Yên gắt gao nhìn chằm chằm Thượng Quan Thi Vũ, sợ bỏ lỡ chút động tác nào của nàng. Diệp Thừa Tầm nắm chặt quả đấm, sợ rằng hi vọng càng lớn thất vọng càng nhiều, nhưng ánh mắt lại mang theo tia mong đợi.

   Bỗng dưng, đôi mi như cánh bướm của Thượng Quan Thi Vũ run lên, rốt cuộc vẻ mặt khẩn trương của Ly Yên cũng trầm tĩnh lại, ánh mắt xẹt qua vui mừng.

   Diệp Thừa Tầm mừng rỡ như điên, ánh mắt ảm đạm nhất thời trở nên sáng rọi: "Thi Vũ, Thi Vũ, cuối cùng nàng cũng tỉnh dậy."

   đợi ngày này sáu năm, rốt cục cũng đợi được rồi.

   Thượng Quan Thi Vũ chậm rãi mở ra đôi mắt mông lung, khi nhìn thấy bóng dáng xinh đẹp kia trong mắt lên vẻ chấn kinh, muốn đưa tay chạm đến, nhưng lại sợ đó chỉ là ảo ảnh.

   Hốc mắt Ly Yên ửng đỏ, nức nở gọi: "Thi Vũ."

   Nàng vốn chỉ muốn dùng đến nổ lực cuối cùng để cứu nàng ấy, dù sao nàng từng ăn qua thất thải liên tâm, nhưng trong lòng nàng vẫn yên, qua nhiều năm như vậy, nàng sợ thất thải liên tâm ở trong cơ thể nàng còn dược hiệu nữa.

   Nàng biết là, sau khi thất thải liên tâm bị nàng ăn vào, chỉ cần nàng chết, máu của nàng luôn có tác dụng khởi tử hồi sinh.

   Ánh mắt Thượng Quan Thi Vũ nhiễm lên tầng nước mắt, "Huyết Hồ, ngươi chết, tốt quá, tốt quá."

   Diệp ThừaTầm để ý đến người đầu tiên nàng nhìn đến là ai, chỉ cần nàng tỉnh dậy là tốt rồi.

   Thượng Quan Thi Vũ và Ly Yên ôm nhau chặt, các nàng là đồng bọn sống chết có nhau, sớm xem đối phương trở thành người quan trọng nhất.

   Nhìn thấy màn này, Lăng Tuyệt lướt qua nhìn đến các nàng ấy, nó rất có cảm giác xúc động muốn kéo các nàng ra, nhưng mà lại thể, nó biết nếu mà nó tiến lên để kéo hai người ra, làm mẫu thân tức giận.

   Trong lòng Diệp Thừa Tầm có chút buồn bực, càng ngừng an ủi chính mình, nàng là nữ tử, nàng là nữ tử.

   "Vậy, Vũ biết ngươi còn sống ?" Diệp Thừa Tầm nhịn được mở miệng hỏi Ly yên, nhân cơ hội dùnng bàn tay lớn đem thượng quan Thi Vũ ôm trở về trong lòng mình.

   Ly Yên nghe vậy, con ngươi tối sầm lại, mi mắt hơi hơi buông xuống, " biết."

   "Nếu ta giúp ngươi thông báo với ?" Đáy mắt Diệp Thừa Tầm ánh lên quỷ dị, Vũ ngươi nhanh mà đến ! Mau tới ! Sau khi đến đây còn ai tranh giành Thi Vũ với nữa rồi.

   Nhưng Ly Yên chỉ nhàng lắc đầu, "Ta tìm , để cho kinh hỉ."

   xong, ánh mắt rạng rỡ phát sáng, lóe sáng động lòng người. Ly Yên hy vọng nhìn về hướng hai người Lăng Tuyệt, Vũ còn biết có hai đứa con a! Nàng tặng cho kinh hỉ.

   Lúc này Diệp Như Yên cắn cắn môi, cuối cùng vẫn cất tiếng gọi: "Nương."

   Tiếng gọi chứa đầy uỷ khuất, hốc mắt hồng hồng nhìn Thượng Quan Thi Vũ.

   Thượng Quan Thi Vũ nghe vậy, nhìn về hướng Diệp Như Yên, nở ra nụ cười tươi rói : "Đến đây, qua đây với nương này."

   Diệp Như Yên nhàng mà tới, Thượng Quan Thi Vũ xoa xoa sợi tóc mềm mại của nàng, : "Đều lớn như vậy, nương thực xin lỗi con."

   Diệp Như Yên lắc lắc đầu, nước mắt lại ùa ra vỡ đê , nước mắt tủi thân nhiều năm qua .

   Thượng Quan Thi Vũ thay con lau khô nước mắt, thanh êm ái vang lên, "Con là nữ nhi của Thượng Quan Thi Vũ ta, gặp chuyện phải kiên cường, được khóc biết ? Khóc là biểu của kẻ yếu, con cũng phải kẻ yếu."

   Diệp Như Yên nén nước mắt muốn chảy ra, khẽ gật đầu.

   Ánh mắt Thượng Quan Thi Vũ chuyển hướng nhìn Lăng Tuyệt, Lăng Sương, vẻ mặt sửng sốt, sau đó khóe miệng cong lên cười : "Huyết Hồ đúng là khéo sinh a! Vừa sinh liền là Long Phượng Thai."

   "Đó là đương nhiên." Ly khói ngửa đầu hãnh diện .

   "Còn nhớ chỉ phúc vi hôn trước kia chúng ta qua ?" Thượng Quan Thi Vũ bỗng , mặt lúm đồng tiền nở rộ như hoa.

   Khoé môi Ly Yên cong lên, đưa mắt nhìn Lăng Tuyệt : "Đương nhiên nhớ , chúng ta từng qua, sinh bất đồng giới tính liền kết làm thân gia."

   Thượng Quan Thi Vũ đánh giá Lăng Tuyệt phen, lập tức liếc mắt nhìn Diệp Như Yên, có chút nén giận nhìn Diệp Thừa Tầm: "Tầm, sao chàng dạy Như Yên võ công a?"

   Nàng liếc mắt cái liền có thể nhìn ra người Diệp Như Yên chút võ công căn bản, trái lại nội lực của Lăng Tuyệt lại kém.

   Sắc mặt Diệp Thừa Tầm có chút mất tự nhiên, Ly Yên lạnh lùng mở miệng: "Có vài người a! Căn bản thèm để ý đến con của mình."

   Thượng Quan Thi Vũ nhíu mày hỏi, "Có ý gì?"

   "Ngươi hôn mê lâu như vậy, cho rằng là do đứa này làm hại ngươi nằm ở giường lâu như vậy , vì thế, luôn hờ hững với Như Yên, mấy năm nay Như Yên chịu ít khổ sở rồi." Ly Yên cảm thán .

   Nghe vậy, ánh mắt Thượng Quan Thi Vũ chớp lóe, lạnh lùng nhìn Diệp Thừa Tầm : "Chàng lại có thể đối với Như Yên như vậy?"

   "Thi Vũ, nàng nghe ta giải thích, ta. . .” Diệp Thừa Tầm phát giác cách nào giải thích được, bởi vì những gì Ly Yên đều là .

   " cho chàng biết, chờ đến lúc Như Yên tha thứ cho chàng hãy lại tìm ta, nếu , Chàng đừng hòng ở cùng phòng với ta." Thượng Quan Thi Vũ tức giận , khiến Diệp Thừa Tầm bi thương ngớt.

   "Nên giáo huấn tiểu tử vô liêm sỉ này chút." Diệp Minh lúc này cũng xen vào, cấp cho Thượng Quan Thi Vũ cái khuôn mặt tươi cười, giờ phút này hai người cùng bảo vệ Diệp Như Yên , những vướng mắc trong lòng trước kia tựa hồ cũng giảm ít.

   Diệp Như Yên dựa ở người Thượng quan Thi Vũ, tươi cười ra mặt.

   "Như Yên, kể từ hôm nay, con nhất định phải luyện võ công, con phải mạnh mẽ lên mới được." Vẻ mặt Thượng Quan Thi Vũ nhất thời trở nên nghiêm túc lên, thế giới này, nếu mà chính mình đủ cường đại, cũng chỉ có nước đem mệnh giao cho người khác thôi.

   Diệp Minh có chút đau lòng nhìn Diệp Như Yên : "Nàng còn , mà còn là nữ tử, luyện võ công làm gì chứ?"

   "Thân là người của ta, tự nhiên phải mạnh mẽ hơn, nếu làm sao có thể sóng vai cùng ta." Lăng Tuyệt đột nhiên lạnh lùng mở miệng , cỗ hồn nhiên thiên thành, khí phách du nhiên nhi sinh.

   Thấy vậy, Diệp Như Yên dứt khoát gật gật đầu, "Con muốn luyện võ công, cùng ca ca sóng vai."

   Nàng muốn đứng ở bên cạnh ca ca, cho nên nàng phải trở nên cường đại.

   Thượng Quan Thi Vũ bất đắc dĩ nâng trán, vừa rồi thấy con mình đồng ý nhanh như vậy, lườm gương mặt của Lăng Tuyệt cái, quả nhiên là cùng loại với Lăng Dạ Vũ, nghiệt hại chết người, ngay cả con của nàng cũng bị mê hoặc rồi.

   Ly Yên nhìn vẻ mặt của Thượng Quan Thi Vũ, tự nhiên cũng biết nàng suy nghĩ cái gì, vứt cho nàng ánh mắt ánh mắt, sức quyến rũ của con trai ta tất nhiên là lớn rồi.

   “Nếu Như Yên muốn học võ công, liền đến Tịnh Đảo ! Địa thế ở Tịnh Đảo thích hợp luyện để võ công." Ly Yên với Thượng quan Thi Vũ , dừng chút, lại : "Bất quá, sau tám năm mới được rời đảo."

   Sắc mặt Diệp Như Yên khẽ thay đổi nhìn hơi có chút do dự, tám năm, vậy phải là lâu nàng cũng thể gặp ca ca sao?

   "Tám năm liền tám năm."Lăng Tuyệt lại mở miệng thản nhiên .

   Thấy Lăng Tuyệt đáp ứng, Diệp Như Yên cũng chỉ có gật gật đầu.

   Ly Yên cười cười, với Nhược Phong: "Nhược Phong, dạy nàng Điệp Vũ Mạn Tuyết !"

   "Vâng” Nhược Phong gật đầu lĩnh mệnh.

   Ly Yên thăm dò gân cốt của Diệp Như Yên gân cốt, thời gian tám năm đủ để cho nàng đột phá tầng thứ sáu của Điệp Vũ Mạn Tuyết, chỉ cóđột phá tầng thứ sáu mới có thể bảo vệ được chính mình, sở dĩ để cho Như Yên ở Tịnh Đảo tám năm, cũng là hi vọng nàng ấy có thể ổn định tâm ý mà cố gắng học võ cho tốt. Bây giờ, nàng bảo Nhược Phong dạy cho nàng ấy vài thứ khác, lúc nào rảnh rỗi, nàng cũng tự mình dạy, bồi dưỡng ra nữ tử tuyệt thế.

   ra Ly Yên vẫn có tâm tư riêng, nàng tính toán tương lai đem tất cả sản nghiệp giao cho bọn họ, sau đó nàng cùng lăng Dạ Vũ liền cư, màng đến thế .

   Vào buổi tối cùng ngày, Nhược Phong liền dẫn Diệp Như Yên Tịnh đảo, trước khi , Ly Yên có với nàng, nhất định phải trở nên cường đại, nàng muốn đứng lại gọi tên người ấy,Lăng Tuyệt.

   Lăng Tuyệt, Diệp Như Yên thào trong miệng hai chữ này, sợ mình quên.

   Tuyệt ca ca, chờ muội, muội nhất định có tư cách sánh vai cùng ca .

   Lúc này tâm tư nàng rất đơn thuần, lòng chỉ nghĩđến những lời Lăng Tuyệt , cùng sóng vai, lại biết trong lúc vô ý tự "bán" mình. Đợi cho đến lúc Nhược Phong dạy nàng gả, cưới là gì, nàng mới giật mình, hối hận kịp. Khi đó phải nàng muốn ở chỗ với , chỉ là hối hận sao lại “ bán” mình sớm như vậy , là tiếc nuối.

   Bầu trời đêm thưa sao, ánh trăng nhàn nhạt rọi xuống đất, giống như phủ kín tầng sương mù, cảm giác mông lung nhưng lại vô cùng duy mỹ.

   "Chủ tử."

   Đêm khuya, tại trong khu rừng cách Diệp gia bảo xa, nữ tử che mặt mặc áo trắng quỳ dưới đất, cúi đầu .

   Ở trước mặt nàng xuất nữ tử áo choàng mang mặt nạ che mặt, toàn thân hắc y, toàn thân tản ra khí tức hắc ám, đôi con ngươi tràn đầy lệ khí, chứa nồng đậm hận ý.

   Ánh mắt sắc bén của nữ tử áo choàng bắn về phía nàng, thanh lạnh lùng : "Vì sao vẫn còn xuống tay?"

   Nữ tử áo tráng cúi đầu liễm mi, cánh môi khẽ mở: "Mộc ly Yên trở lại, thuộc hạ có cách nào để xuống tay."

   Nghe vậy, ánh mắt nữ tử áo choàng trong nháy mắt trở nên tàn nhẫn, "Ngươi cái gì? phải nàng ta chết rồi sao?"

   "Nàng ta chết, mà còn cứu sống cả Thượng Quan Thi Vũ."

   "Chết tiệt, mệnh nữ nhân này lớn."Giữa lông mày nữ tử áo choàng tràn ngập tức giập, lập tức lại cười lạnh : "Cũng được, để cho nàng ta nếm thử tư vị từng người bên cạnh lần lượt rời khỏi nàng ta là cái tư vị gì, đợi đến khi nàng ta thống khổ muốn chết ta lấy mạng của nàng ta cũng muộn."

   Sát khí toàn thân dâng lên, hơi thở hắc ám vờn quanh ả.

   "Khoan , phải cứu được Thượng Quan Thi Vũ kia sao? Chẳng lẽ y thuật của Mộc Ly Yên lại tiến bộ hơn ?"Nữ tử áo choàng nhíu mày lại, hỏi.

   Đáy mắt nữ tử áo trắng xẹt qua tia phức tạp, : "Dường như máu của nàng ta có thể khởi tử hồi sinh, sau khi Thượng Quan Thi Vũ uống máu của nàng vào liền tỉnh lại."

   Nghe vậy, ánh mắt nữ tử áo choàng sáng lên, mâu trung mang theo mong đợi nhìn về phương xa, nếu mà nhìn kỹ phát trong mắt nàng ta ánh lên hơi nước.

   Khởi tử hồi sinh sao? Đó phải là chàng có thể sống lại rồi sao?

   p/s: Lời với người xa lạ: Các bạn muốn coppy mình cũng cản được. Nhưng làm gì cũng phải biết tôn trọng người ta tí. Nếu muốn coppy chí ít các bạn phải đợi người ta hoàn rồi hãy cop, sau đó ghi nguồn và editor dùm mình. Chắc các bạn cũng biết cái cảm giác khi mình làm ra chiếc bánh, quai dọn dẹp quay lại bị người khác ăn mất, dễ chịu chút nào. Lời ít mà ý nhiều, nếu các bạn còn có chút tự trọng, hi vọng các bạn suy ngẫm lại.


   chương 91: Trở về Vũ vương phủ


   Edit: MiuLinh

   Beta: Mèo xinh

   Nữ tử mặc áo choàng trong lòng có chút kích động, trong mắt lên tia tình thế bắt buộc, Mộc Ly Yên, nếu máu của ngươi có tác dụng này thể nào trách ta rồi.

   Nhàn nhạt lườm nữ tử áo trắng, thanh lạnh lùng bật ra: "Sau khi trở về nhanh chóng xuống tay, ngươi ở bên cạnh bọn họ hai năm, ta tin ngay cả cơ hội hạ thủ ngươi cũng có."

   Nữ tử áo trắng nghe vậy, thản nhiên : "Chủ tử, bọn còn chưa có hoàn toàn tin tưởng ta, nên ra tay sớm như vậy."

   Ánh mắt nữ tử mặc áo choàng hàn quang chớp lóe, bàn tay mảnh khảnh cầm lấy cằm của nàng, làm cho nàng nhìn thẳng vào mắt mình, giọng điệu có chút cảm xúc, ý tứ : " phải là ngươi Mộc Hi Cẩn chứ?"

   Vẻ bối rối chợt lóe lên trong mắt, nữ tử áo trắng cố gắng che dấu : " có, thuộc hạ biết nhiệm vụ của mình, sát thủ được động lòng ."

   Khoé miệng nữ tử áo choàng hơi hơi gợi lên, tay buông cằm dưới của nàng ra: "Tốt nhất là như vậy, nếu , ta cho ngươi thử xem kết cục của kẻ phản bội ta."

   "Vâng nữ tử áo trắng cúi đầu , ánh mắt dưới mi tràn đầy phức tạp.

   "Ngươi trở về ! Nếu có thể, bắt Mộc Ly Yên về đây cho ta." Nữ tửáo choàng khoanh tay đứng, nhàng .

   Nàng chỉ là nếu có thể, kỳ cũng ôm nhiều hi vọng, dù sao sáu năm trước võ công của Mộc Ly Yên là cao thủ, giờ sợ là càng thêm sâu lường được, thể tuỳ tiện động thủ.

   "Dạ, chủ tử."

   Nữ tửáo trắng nhàng nhảy lên, trở lại Diệp gia bảo.

   Nàng vừa đến khuê phòng chính mình, lại phát có khí tức của người khác, trong lòng khỏi sinh ra cảnh giác.

   " đâu vậy hả ?"

   Giọng hờ hững trong veo mà lạnh lùng có tí ti cảm xúc vang lên, khiến nàng khỏi cả kinh, thanh quen thuộc này sao nàng lại biết là ai?

   "Cẩn ca ca, sao ngươi lại tới đây?"Vân Hàm tháo cái khăn che mặt xuống, ra lúm đồng tiền nở rộ như hoa.

   Nhưng Mộc Hi Cẩn chỉ lạnh lùng liếc nàng cái: "Trả lời câu hỏi của ta.”

   "Ta chỉ là có chút buồn bực nên ra ngoài dạo mà thôi." Vân Hàm mặt đổi sắc trả lời.

   Mộc Hi Cẩn kéo tay cầm cái khăn che mặt của nàng, ánh mắt sắc bén nhìn nàng, "Ra ngoài dạo cũng cần đeo khăn che mặt?"

   "Cẩn ca ca, bên ngoài lạnh lắm a! Ngươi biết ta sợ nhất là lạnh, đeo khăn che mặt mặt ta bị tổn thương do giá rét ."

   Vân Hàm nhân cơ hội lôi kéo tay Mộc Hi Cẩn, làm nũng , bỗng dưng lại nghĩ tới cái gì, cười : "Cẩn ca ca, tối nay ngươi tới tìm ta có chuyện gì sao? Có phải muốn ta hay hả ?"

   Ngoài ý muốn mặt Mộc Hi Cẩn liền đỏ ửng, xấu hổ ho khan tiếng, : "Chỉ là vừa lúc qua thuận tiện đến xem ngươi mà thôi."

   " vậy chăng? Cẩn ca ca, đây là lần đầu tiên huynh chủ động đến tìm ta nha!"Vân Hàm cao giọng , che dấu được kinh ngạc cùng vui mừng.

   "Được, ngươi sớm nghỉ ngơi chút, ta đây."Mộc Hi Cẩn khôi phục vẻ mặt thản nhiên như cũ, chậm rãi ra ngoài.

   "tạm biệt Cẩn ca ca." Giọng Thanh thúy vang lên ở sau lưng Mộc Hi Cẩn, Vân Hàm nhìn bóng lưng rời , ánh mắt dần trở nên ảm đạm.

   Ta nên làm cái gì bây giờ? Ta muốn thương tổn ngươi, nhưng mà chủ tử ra lệnh cho ta, ta thể nghe.

   Sáng sớm hôm sau, Ly Yên lập tức thu dọn chuẩn bị rời khỏi, Thượng Quan Thi Vũ ở bên lành lạnh mở miệng : "Trọng sắc khinh bạn a! Nhanh như vậy nghĩ đến nam nhân nhà ngươi."

   Ly Yên liếc nàng cái, "Ta đến gặp ngươi trước tiên đó, vừa lòng !"

   "Liền mau, đừng nhảm nhiều như vậy." Thượng Quan Thi Vũ ghét bỏ , ánh mắt lại mang theo nỡ, nàng biết trong lòng Ly Yên vẫn luôn nhớđến Lăng Dạ Vũ. Thôi được, Lăng Dạ Vũ còn biết nàng còn sống, trước để cho bọn họ sum họp !

   Ly Yên tiến lên ôm Thượng Quan Thi Vũ, giọng : "Ta trở lại thăm các ngươi ."

   Thượng Quan Thi Vũ cười cười: "Được, nhanh !"

   Mỉm cười gật gật đầu, mang theo Lăng Tuyệt, Lăng Sương rời khỏi.

   Mộc Hi Cẩn cùng Vân Hàm tự nhiên cũng đuổi theo, còn Nhược Vũ bị Ly Yên điều quản lý Lưu Ly tửu lâu rồi.

   Ngày đêm nhanh, rốt cục cũng đến trước của Vũ vương phủ, Ly Yên xuống xe ngựa, nhìn nơi lâu thấy, cảm giác quen thuộc truyền đến.

   "Đứng lại, các ngươi có chuyện gì?"

   Ly Yên vốn định vào, thế nhưng lại bị thị vệ gác cửa ngăn lại, Ly Yên thản nhiện nhìn bọn họ cái: "Tìm Vương gia các ngươi."

   Lúc này Ly Yên có đeo khăn che mặt, khuôn mặt tuyệt mỹ lộ ra trước mặt bọn họ, làm cho bọn họ khỏi hít vào hơi. Cặp mắt thị vệ giữ cửa sáng lên, rốt cục nhớ tới nàng là ai, vội vàng quỳ xuống kinh hỉ : "Cung nghênh vương phi hồi phủ."

   Mấy tên thi vệ còn lại nghe vậy, vẻmặt chấn kinh, vội vàng quỳ xuống: "Tiểu nhân biết là vương phi, thỉnh vương phi thứ tội."

   Chỉ là trong lòng vẫn còn thắc mắc, phải là vương phi sớm hương tiêu ngọc vẫn rồi sao?

   Liếc mắt nhìn nữ tử phong hoa tuyệt đại kia cái, người đời đồn đãi vương phi kinh tài tuyệt diễm, diện mạo đẹp như tiên, giờ vừa thấy quả nhiên danh bất hư truyền, toàn thân khí chất cuồng ngạo, cũng chỉ có nàng mới xứng đôi Vương gia rồi.

   " Vương gia của các ngươi đâu a?" Ly Yên có để ý đến vô lễ của bọn họ vừa rồi, bây giờ nàng chỉ sốt ruột muốn gặp Lăng Dạ Vũ.

   "Vương gia ngài ấy ••••••"

   Thấy ấp a ấp úng , trong lòng Ly Yên phiền muộn, đẩy bọn họ ra tự tiến vào.

   "Vương phi." Thị Vệ gọi tiếng muốn ngăn cản nàng lại, nhưng có cách nào để ngăn Ly Yên lại .

   Ly Yên vào, mấy người Lăng Tuyệt cũng cùng theo vào. Thị Vệ gác cửa nhìn thấy khuôn mặt của Lăng Tuyệt, con ngươi liền trợn to, này quả thực chính là phiên bản thu của Vương gia a! Trong mắt trận mừng như điên, xem ra đây là thế tử gia của bọn a!

   Lăng Tuyệt xem như thấy ánh mắt của bảo vệ kia, thẳng vào.

   Ly Yên đến trước của thư phòng Lăng Dạ Vũ, mặt che giấu được cảm giác vui sướng, muốn cất bước vào, lại nghe thấy giọng của nữ tử .

   "Vương gia, uống chút trà !"

   Vui vẻ trong mắt Ly Yên nhất thời lui , nhường chỗ cho cơn lửa giận vô tận, hừ lạnh tiếng xoay người rời khỏi.

   Buồn cười, nàng có ở đây, vậy mà lại tiêu dao khoái hoạt như vậy, vậy để cho từ từ mà ung dung tự tại !

   Lăng Tuyệt thấy thế, ánh mắt chợt loé hàn quang, Mộc Hi Cẩn thờ theo sát Ly Yên rời khỏi, thấy Mộc Hi Cẩn rời , Vân Hàm cũng theo đuôi rời khỏi.

   "Vương phi."

   Thi vệ giữ cửa thấy Ly Yên mang theo vẻ mặt trầm ra ngoài, tự nhiên hiểu xảy ra chuyện hay, khẽ gọi tiếng, nhưng Ly Yên có để ý tới , người phát ra khí tức làm cho người ta sợ hãi, lập tức ra ngoài.

   Lăng Tuyệt đứng ở tại chỗ, Lăng Sương nhìn vẻ mặt lạnh nhạt của Lăng Tuyệt, hiển nhiên cũng đoán được muốn làm cái gì, vì thế cũng có rời .

   Lăng Sương cũng muốn nhìn xem phụ thân lớn lên trông thế nào, mà mẫu thân trở còn trở về tìm , vậy mà lại ở cùng chỗ với nữ tử kia, khiến mẫu thân tức giận bỏ , sao nàng lại có thể giúp mẫu thân báo thù chứ?

   Bóng dáng nho của Lăng Tuyệt vào thư phòng, thấy cái nam tử ngồi, hai mắt trống rỗng nhìn ngoài cửa sổ, sợi tóc có chút tán loạn, chật vật nên lời , bên cạnh có nữ tử mị nhãn như tơ nhìn .

   "Đường đường là Vũ Vương gia bất quá cũng chỉ như vậy."

   Thanh của Lăng Tuyệt lạnh lùng vang lên, tuy là giọng trẻ con non nớt, lại mang theo nồng đậm khinh thường.

   Nghe vậy, Lăng Dạ Vũ chậm rãi ngẩng đầu, khi ánh mắt nhìn đến khuôn mặt nhắn đó, bởi vì chấn kinh mà ngơ cả người.

   Lúc nàng kia thấy khuôn mặt nhắn của , mặt liền thoáng lên vẻ kinh ngạc, vội vàng mở miệng : "Đứa này ở đâu ra, dám xông vào vương phủ, người tới, đem kéo ra ngoài."

   Vừa dứt lời, thân thể liền cứng đờ, chỉ thấy khoé môi Lăng Sương nhếch lên nụ cười nguy hiểm, : "Cả ngươi cũng dám đụng đến bọn ta?"

   "Ngươi, nương ngươi là ai?"Lăng Dạ Vũ khó có thể tin nhìn , che lại kích động trong lòng, cẩn thận hỏi han, sợ nhận được câu trả lời làm thất vọng.

   Lăng Tuyệt hừ lạnh tiếng, trào phúng : "Nương ta a? Ngươi còn có thể nhớ nương ta sao? phải là người rất tiêu dao khoái hoạt sao!"

   Nghe vậy, Lăng Dạ Vũ kích động đến nên lời, kéo tay hỏi: "Tiểu Yên, Tiểu Yên nàng chết có phải hay ? Nàng ở nơi nào? cho ta biết."

   Ai ngờ Lăng Tuyệt lại lạnh lùng liếc cái, : "Nương chết."

   câu này, làm cho Lăng Dạ Vũ vui vẻ liền cứng đờ, đôi đồng tử đen trong nháy mắt ảm đạm vô sắc: "Làm sao có thể? Nàng chết, nhất định chết."

   Lăng Sương cũng có chút kinh ngạc, nhưng lập tức liền cảm thấy thoải mái vô cùng, quả nhiên lòng của ca ca trả thù mạnh a! Nhưng mà vì sao lại phải nguyền rủa mẫu thân chết? Nương a! Ca ca có lỗi với người, liên quan đến con a!

   Lăng Tuyệt mặt đỏ tim đập mạnh tiếp tục : "Sau khi nương sinh hạ chúng ta liền rồi."

   Tim Lăng Dạ Vũ đau nhói, vì sao mang cho hi vọng cuối cùng lại biến thành tuyệt vọng?

   Sáu năm qua có lúc nào nhớ tới nàng, giờ nhìn thấy nam hài bộ dạng tương tự như mình, trong lòng trận kích động, đoán rằng Tiểu Yên chết, nếu làm sao có thể có phiên bản thu của mình xuất ? Chỉ là đáp án này lại làm tan nát cõi lòng.

   "An táng nàng ở đâu?"

   Lăng Dạ Vũ đầu đuôi hỏi câu, ánh mắt lấp lánh hơi nước, khiến Lăng Tuyệt kinh ngạc thôi, dường như tình thâm trong ánh mắt của phải là giả, nhưng mà ở cùng với nữ tử kia cũng phải là giả, hừ, ai bảo ông ta làm cho mẫu thân thương tâm, Lăng Tuyệt đây chắc chắn để cho ông ta dễ chịu.

   “Ta cho ngươi." Lăng Tuyệt lạnh lùng đáp.

   Lăng Sương đứng ở bên khó chịu , bĩu môi , "Mình thấp quá nên ai nhìn thấy mình sao?"

   Lăng Dạ Vũ nhìn hai đứa , mặc dù trong lòng đau đớn, nhưng vẫn cảm tạTiểu Yên, ít nhất phải nàng lưu lại cho cái gì.

   " cho phụ vương, các con tên gì?"Lăng Dạ Vũ khom người xuống , cố gắng tạo ra nụ cười bên khoé miệng, nghĩ muốn cho hai đứa ấn tượng tốt.

   "Ta gọi là Lăng Sương, ca ca kêu Lăng Tuyệt." Lăng Sương cười đáp, kỳ bộ dáng của phụ thân rất là đẹp mắt , cho nàng loại cảm giác rất thoải mái, nhưng vẫn thể tha thứ , vừa rồi chính là làm mẫu thân tức giận rời .

   "Sương nhi, cho phụ vương, nương con an táng ở nơi nào?" Lăng DạVũ định xuống tay từ Lăng Sương, bởi vì nhìn ra được Lăng Tuyệt có thái độ thù địch với rất lớn, tuyệt đối cho biết.

   Lăng Sương nhếch môi cười, "Ta ."

   Lăng Dạ Vũ đau đầu xoa xoa huyệt thái dương, tính tình hai đứa này đều khó chơi như vậy, ngược lại tính cách rất giống Tiểu Yên . .

   "Người tới, An bài chỗ ở cho thế tử và quận chúa." Lăng Dạ Vũ hướng bên ngoài hô. Ly Yên , chỉ có thể đem những gì tốt nhất cho hai đứa này.

   "Vương gia." Thị vệ ở cửa lúc nãy đến quỳ xuống muốn lại thôi .

   Lăng Dạ Vũ nhướng mày, hỏi: "Làm sao vậy?"

   ThịVệ cửa dưới cái nhìn đầy áp lực của Lăng Tuyệt cùng Lăng Sương, cuối cùng vẫn , "Vương gia, vương phi chết, nàng trở lại, chỉ là nàng vừa tức giận chạy rồi ."

   mèo: Ta cảm thấy đoạn này tình cảnh gặp lại quá hời hợt a.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812

   Chương 92: Phụ tử tranh chấp.

   edit: MiuLinh
   beta: Mèo xinh

   Vừa dứt lời, thị vệ gác cửa chỉ cảm thấy chính mình giống như bị bốn tia hàn quang giết chết, khỏi co rút đầu lại.

   Ánh mắt Lăng DạVũ tràn đầy vui sướng và kích động, lập tức nghĩ tới nửa câu sau của , mày hơi nhíu phen, vội vàng hỏi: " ra? đâu rồi hả ?"

   Lăng Tuyệt cười nhạo tiếng: "Hừ! chẳng lẽ còn muốn lưu lại nhìn ngươi cùng những nữ nhân khác ân ái sao?"

   Nghe vậy, Lăng Dạ Vũ rốt cục cũng hiểu vì sao Lăng Tuyệt cùng Lăng Sương vừa rồi lại gạt , chỉ là ••••••

   "Nàng kia có quan hệ gì với ta." Lăng Dạ Vũ thản nhiên giải thích .

   Đến giờ mọi người trong Vương phủ đều hiểu chuyện gì xảy ra, thị vệ vội vàng giúp Vương gia giải thích: "Thế tử, đó là nữ tử hoàng thượng đưa quá, sợ Vương gia vô hậu mới làm như vậy , chỉ là Vương gia chưa bao giờ chạm qua nàng, trong lòng Vương gia đều nhớ đến vương phi, nàng kia mỗi khi đối Vương gia xum xoe, Vương gia đều là trực tiếp xem nàng như tồn tại ."

   Lăng Tuyệt liếc mắt nhìn bộ dạng chật vật tiều tuỵ của Lăng Dạ Vũ giờ, tựa hồ thị vệ dối, chẳng lẽ hiểu lầm rồi hả? Dù vậy, chuyện nương tức giận rời , hơn nữa người này còn tranh giành mẫu thân với chính mình, tuyệt đối thể nhượng bộ.

   Lăng Sương nghe vậy lập tức mở miệng cười, ngọt ngào gọi tiếng: "Phụ thân."

   tiếng gọi "Phụ thân" này khiến cho lòng Lăng Dạ Vũ đều mềm ra, con ngươi mềm mại nhìn nàng: "Sương nhi, là con ngoan của phụ thân."

   Lăng Tuyệt khinh thường nhìn Lăng Sương cái, là phản đồ, nhanh như vậy làm phản.

   "Sương nhi, mấy năm nay, các con sống có tốt ?" Lăng Dạ Vũ giọng hỏi han, mấy năm nay Tiểu Yên dẫn theo bọn sống như thếnào ?

   "Chúng ta vừa sinh ra sống ở đáy Tuyệt Mệnh Nhai, mãi đến vài ngày trước mẫu thân đột phá võ công, phá trận pháp ở đáy vực mới có thể ra ngoài." Lăng Sương chớp mắt to nhu thuận trả lời.

   Trách được đến sáu năm Tiểu Yên mới trở về tìm , sáu năm ở đáy vực Tiểu của chịu bao nhiêu khổ cực a?

   Mâu trung Lăng Dạ Vũ tràn đầy đau lòng, vậy mà vừa rồi lại làm cho Tiểu Yên tức giận bỏ , là đáng chết.

   "Ta dẫn mẫu thân rời khỏi ngươi." Lăng Tuyệt lạnh lùng , ánh mắt chân đáng tin.

   Lời này vừa ra, Lăng Dạ Vũ thể bình tĩnh được nữa, đây chính là nhi tử của sao? Sao lại luôn đối nghịch với ?

   "Con vừa mới lừa gạt phụ thân, phụ thân có thể trách con, nhưng con thể mang nương con ." Lăng Dạ Vũ nhìn chằm chằm Lăng Tuyệt, biết trong lòng của Ly Yên với nhi tử ai quan trọng hơn, vạn nhất nhi tử xúi giục Ly Yên rời khỏi phải làm sao bây giờ?

   "Dựa vào cái gì? Nương là của ta."Lăng Tuyệt ngửa đầu .

   "Tiểu Yên là của ta, sao lại có thể là của con?"

   "Ta là từ trong bụng mẹ chui ra, ngươi sao?"

   Lăng Dạ Vũ hung hăng trợn mắt nhìn : " có ta có ngươi sao?"

   Nhưng Lăng Tuyệt lại lười biếng trả lời: " có, mẫu thân ở cùng chỗ với nam nhân khác cũng sinh ra ta, như thế khuôn mặt ta cũng đáng ghét như ngươi rồi."

   Nghe vậy, Lăng Dạ Vũ xù lông, đôi mắt tỏa ra hừng hực lửa giận : "Xú tiểu tử, con còn muốn nương con gả cho người khác?"

   Lăng Tuyệt sờ sơ cằm chính mình, giống như suy nghĩ gật gật đầu : " tại cũng có thể tái giá."

   "Nực cười." Lăng Dạ Vũ cắn răng , lập tức nâng bước muốn ra ngoài, tại muốn lập tức đem Tiểu Yên trở về, Tiểu Yên bị tiểu tử này lừa gạt chạy mất. Nếu phải bộ dáng của nó chín phần tương tự như mình, chỉ sợ hoài nghi đây phải là con trai ruột của rồi.

   Lăng Tuyệt thấy thế, vội vàng lên phía trước ngăn cản: "Ngươi thể tìm mẫu thân."

   Nếu mà mẫu thân nghe người này giải thích xong, có lẽ theo ông ta hồi phủ mất.

   "Tránh ra." Ánh mắt Lăng Dạ Vũ lạnh như băng nhìn Lăng Tuyệt, nhìn chăm chú như muốn khoét ra lỗ to người .

   "Ta cho ngươi tìm mẫu thân, là ngươi làm mẫu thân tức giận, cho dù là hiểu lầm,vậy cũng là ngươi sai." Lăng Tuyệt nâng khuôn mặt nhắn lên, giọng trẻ con non nớt nhưng lạnh lùng.

   Lăng Dạ Vũ trực tiếp coi như , nâng bước ra ngoài, nhưng mà Lăng Tuyệt liền nhảy lên, đứng ở trước mặt , cái quét ngang qua , Lăng Dạ Vũ vội vàng né tránh, giữa lông mày có chút hờn giận.

   Lăng Tuyệt vẫn như cũ ngừng tấn công, rút ra trường kiếm đánh úp về phía Lăng Dạ Vũ, Lăng Dạ Vũ cảnh giác nhìn , tay vẫn cản lại đòn tấn công của : "Đây là con muốn mưu sát phụ thân sao?"

   "Chết vừa đúng lúc, ta có thể cùng nương rời khỏi tiêu dao thiên hạ rồi. "Động tác tay Lăng Tuyệt có dừng lại, ngược lại chiêu thức càng lúc càng tàn nhẫn, tốc độ cũng nhanh hơn lúc đầu.

   Lăng Sương ở bên sốt ruột nhìn, nào có phụ tử vừa thấy mặt liền rút kiếm đánh nhau a?

   "Phụ thân, Lăng Tuyệt, mau dừng tay."

   Mặc cho Lăng Sương kêu to như thế nào, Lăng Tuyệt cũng có dừng lại, Lăng Dạ Vũ muốn thương tổn , nhưng mà nó tấn công, hiển nhiên là cũng phải tự bảo vệ mình .

   chưởng phong mạnh mẽ ụp đến, Lăng Tuyệt địch nổi, lảo đảo lui ra phía sau vài bước, bỗng dưng liếc mắt nhìn về bóng dáng mấy người phía cửa, đáy mắt xẹt qua tia giảo hoạt, thân thể ngã xuống cái, tại chỗ ai nhìn thấy nó nhét viên thuốc vào miệng mình, lập tức khóe miệng từ từ chảy ra dòng máu đỏ.

   Lăng Dạ Vũ cau mày, rang là xuống tay nặng như vậy, chỉ là muốn đẩy nó ra mà thôi, làm sao có thể? Vừa định tiến lên dìu , lại nghe thấy giọng mà mình nhung nhớ lâu.

   "Tuyệt nhi." Ly Yên đứng ở cửa cả kinh, vội vàng tiến đến nâng lên, hung hăng trừng mắt nhìn Lăng Dạ Vũ cái.

   Lăng Dạ Vũ rủa thầm, chết tiệt, cư nhiên bị tiểu tử này tính kế.

   "Tiểu Yên, nàng nghe ta giải thích."

   Lăng Dạ Vũ sốt ruột , nhưng mà Ly Yên có để ý tới , sau khi bắt mạch cho Lăng Tuyệt, liền uy ăn viên thuốc, lập tức dìu đứng dậy, lạnh nhạt , "Chúng ta ."

   Khoé miệng Lăng Tuyệt thầm cười, vừa vặn để cho Lăng Dạ Vũ bắt gặp, nhất thời tức giận đến nổi trận lôi đình.

   "Tiểu Yên, ta thương tổn nó, là nó vu khống cho ta, Tiểu Yên nàng phải tin ta." Lăng Dạ Vũ lôi kéo tay áo của nàng, cặp mắt trong suốt thấy đáy, uỷ khuất nên lời.

   "Ta tận mắt nhìn thấy, ngươi còn muốn giải thích gì nữa? ngay cả con ruột của mình ngươi cũng thương tổn, nếu như ta ở lại bên cạnh ngươi sao mà an tâm được?" Ly Yên lạnh lùng nhìn , nhưng mà ra những lời này lòng của nàng cũng co rút đau đớn .

   Nghe vậy, tay Lăng Dạ Vũ hơi hơi buông ra, suy sụp nhìn nàng, "Nàng tin ta?"

   Giọng run rẩy thể tin, đáy mắt Ly Yên tràn đầy đau đớn, nhưng lập tức bị lạnh lùng thay thế, xoay người rời khỏi.

   Lăng Dạ Vũ vẻ mặt đau khổ nhìn Ly Yên dần dần xa, thị vệ ngoài cửa sợ hãi gọi tiếng, "Vương gia."

   "Ra ngoài, cũng đem nàng ra ngoài cho bổn vương."Lăng Dạ Vũ lạnh lùng nhìn nữ tử kia, lập tức trở về phòng mình.

   Mộc Hi Cẩn nhíu mày nhìn mấy người, diễn trò như vậy đúng là quá thú vị!

   "Cẩn ca ca, tỷ tỷ cùng tướng công trở mặt , chúng ta làm sao bây giờ?" Vân Hàm biết làm sao hỏi han.

   Mộc Hi Cẩn nhàn nhạt nhìn nàng cái: "Chúng ta thôi! Bọn họ trở mặt ."

   câu này khiến Vân Hàm mê mang thôi, khoé môi Mộc Hi Cẩn gợi lên tươi cười, tỷ tỷ của còn hiểu sao? Lăng Tuyệt mặc dù thông minh, tỷ tỷ y thuật cao siêu cũng phải hư danh, Lăng Tuyệt dùng dược của tỷ tỷ liền cho rằng tỷ tỷ nhìn ra giả bộ sao? Tiểu tử này đúng là vẫn còn đứa bé a!

   Hoàng hôn lên,ánh nắng treo ở chân trời, chiếu rọi xuống hồ nước, sóng nước mênh mông.

   Lăng Dạ Vũ suy sụp uống rượu, trong miệng càng ngừng thào : "Tiểu Yên, vì sao nàng lại tin ta? Vì sao ?"

   Ly Yên vừa tới liền nhìn thấy cảnh tượng này, liền nổi cơn thịnh nộ, tiến lên đoạt ly rượu của , "Lăng Dạ Vũ lúc trước ta quen đâu rồi hả ? chưa bao giờ mượn rượu giải sầu, chàng xem bây giờ như thế nào."

   Đầu óc Lăng Dạ Vũ sớm hỗn loạn, đột nhiên nghe thấy mọt tiếng vang vọng ở bên tai, hơi hơi nâng mắt, liền trợn to mắt: "Tiểu Yên, là nàng sao?"

   "Ngu bà cố, phải là chàng cực kỳ thông minh à? Sao hôm nay lại nhìn ra ta diễn trò a?" Ly Yên hờn giận trừng mắt nhìn .

   Lăng Dạ Vũ nghe vậy, cẩn thận suy nghĩ lại, đúng vậy a! Tiểu Yên nghe giải thích, càng thể tin của .

   Thấy suy nghĩ cẩn thận ,Ly Yên thở ra hơi, chậm rãi : "Tuyệt nhi vừa sinh ra đặc biệt dính ta, đột nhiên xuất người tranh giành nương với nó, nó quen, cho nên hôm nay nó làm ra những chuyện này, ta cũng thuận theo ý nó thôi,chẳng qua là ủy khuất chàng chút, Tuyệt nhi còn , tuy nó rất hiểu chuyện, nhưng tâm trí vẫn là tiểu hài tử."

   Lăng Dạ Vũ bĩu môi, vẻ mặt ai oán: "Tiểu Yên, nàng định để cho ta ủy khuất tới khi nào? Chẳng lẽ cứ chiều nó tới cùng sao?"

   Nhân cơ hội ôm Ly Yên, tay vẫn còn an phận di chuyển khắp nơi.

   "Tuyệt nhi lớn lên, ta nhìn ra được, nó đối với nữ nhi Diệp Như Yên của Thi Vũ có cảm tình, tương lai nó đem lực chú ý đặt ở người Như Yên, cũng để ý chúng ta nữa."

   Lăng Dạ Vũ nghe vậy cũng vui, vội hỏi: "Lớn lên? Vậy phải chờ tới khi nào?"

   Ly Yên nhéo nhéo mặt , mỉm cười: "Rất nhanh ."

   Lập tức nghĩ đến cái gì, sắc mặt Ly Yên liền trầm xuống, : "Ta còn chưa tính sổ với chàng a! Ta có ở đây, chàng phong lưu khoái hoạt a!"

   "Ta có, tuyệt đối có, Tiểu Yên, nàng ấy là hoàng đệ kiên quyết đưa đến cho ta, ta chạm cũng chưa chạm qua nàng ta."Lăng Dạ Vũ thấy thế lập tức giải thích, sợ lại lần nữa làm nàng tức giận chạy mất.

   "Ta biết chàng chạm qua nàng ta, chỉ là nhiều năm như vậy nàng ta mực bên cạnh chàng, ta cực kỳ khó chịu."Ly Yên quyệt miệng , đúng vậy, nàng tin tưởng Lăng Dạ Vũ , chỉ là nàng khống chế được chính mình tức giận mà rời . Nàng thể thấy bất kì người khác phái nào ở bên cạnh Lăng Dạ Vũ, nàng bá đạo cũng được, nàng chính là muốn buộc chặc bên người.

   Lăng Dạ Vũ khẽ cười tiếng,cúi đầu hà hơi lên tai nàng: "Tiểu Yên nàng ghen tị?"

   " cho Lăng Dạ Nặc, còn nhét nữ nhân cho chàng, ta liền huỷ hoàng cung của .” Ly Yên trợn mắt nhìn , hung hăng .

   "Được." Lăng Dạ Vũ sủng nịch câu.

   Kỳ bình thường nếu phải ở Tuyệt Mệnh Nhai chính là ở thư phòng. Lăng Dạ Nặc đưa nữ nhân tới hoàn toàn trực tiếp coi như có. Lăng Dạ Nặc sợ vô hậu, vì tránh cho Lăng Dạ Nặc càng nhét thêm nữ nhân vào phủ, mới miễn cưỡng lưu lại nữ tử này, bằng , sớm đuổi người ra ngoài.

   Chẳng qua nay Tiểu Yên trở lại, Lăng Dạ Nặc thể lấy cớ nhét nữ nhân cho nữa rồi.

   "Tiểu Yên, dẫn bọn về vương phủ ! Ta cho bọn nó thân phận chính thức." Lăng Dạ Vũ nhìn nàng .

   "Được, kỳ Tuyệt Nhi cũng hiểu chuyện, chỉ là nhất thời quen, nỡ mà thôi, cho nó thời gian, nó tiếp nhận chàng." Ly Yên nhàng trấn an , lập tức dừng chút, đánh giá bộ dạng chật vật mà buồn cười của , khỏi : "Nhanh rửa mặt sạch , còn có, về sau được uống rượu."

   Lăng Dạ Vũ cúi đầu ngửi hương vị người phen, mày khỏi nhíu lại, như có chút ghét bỏ, lập tức với Ly Yên: "Được, đáp ứng nàng, ta trước tắm rửa."

   Ly Yên gật gật đầu, quá nửa khắc, Lăng DạVũ tắm rửa xong, chậm rãi ra, lại khôi phục hình tượng mỹ nam tử vốn có.

   "Vũ, Chàng muốn tranh đoạt thiên hạ hay ."

   Ánh mắt sâu thẳm Ly Yên nhìn , bỗng nhiên hỏi.

   Chương 93: Lăng Tuyệt đồng ý!
   Edit: MiuLinh
   Beta: Mèo xinh

   Lăng Dạ Vũ ngẩn người, hai tay ôm nàng hỏi: "Sao lại hỏi như vậy?"

   " giờ các thế lực trong thiên hạ tạo thành thế chân vạc, mấy năm nay bởi vì Kỳ Doãn sa sút tinh thần nên Kỳ Tinh Quốc dần dần suy yếu, hơn nữa còn có vài người rục rịch chịu an phận, thiên hạ thể nào an bình. Đợi chúng ta thống nhất thiên hạ, sau đó thoái giang hồ có được ?" Ánh mắt Ly Yên như lưu ly nhìn , cùng đợi câu trả lời của .

   Từ khi Thượng Quan Thi Vũ hôn mê bất tỉnh, tinh thần của Kỳ Doãn cũng trở nên sa sút, Kỳ Tinh quốc gian thần lộng quyền, sớm hay muộn gì Kỳ Tinh quốc cũng trở thành vật trong tay người khác.

   "Được." Vẻ mặt Lăng Dạ Vũ đầy sủng nịch, cười gật gật đầu.

   Khoé môi Ly Yên cũng chậm rãi gợi lên độ cung. quan tâm đến thiên hạ, nếu như dân chúng thiên hạ lầm than, chỉ sợ an tâm cùng mình quy . Hơn nữa nếu mà thiên hạ thống nhất, tiếng bi thương nổi lên bốn phía, cho dù bọn họ quy cũng được yên bình. Vậy bằng thống nhất thiên hạ trước, đó cũng là nguyện vọng của thiên cư lão nhân khi còn sống, nàng nghĩ muốn giúp lão thực .

   "Ta về trước, khuyên nhủ Tuyệt nhi xong, chúng ta nhanh chóng về vương phủ ở." Ly Yên nhàng xoa mặt , ôn nhu .

   Lăng Dạ Vũ nỡ, cánh môi mỏng phủ lên đôi môi đỏ mọng của Ly Yên, hôn sâu, lâu sau mới từ từ buông ra, thanh có chút khàn khàn : " muốn để cho nàng rời ."

   Đều do tiểu tử kia, ngăn cản vàTiểu Yên, lúc trước nên bảoTiểu Yên sinh nữ nhi là được, sinh nhi tử liền tới cướp đoạt sủng ái với .

   "Tuyệt nhi nghĩ thông suốt, ta mà trở về phát rồi."

   Ly Yên điểm mũi chân, hạ xuống cái nụ hôn trán , lập tức xoay người ra ngoài.

   Lăng Dạ Vũ nhìn bóng hình xinh đẹp kia rời , giọng lẩm bẩm : "Ta chờ nàng."

   tại Lăng Tuyệt trú ở tửu lâu Lưu Ly, giờ phút này ngồi giường có vẻ đăm chiêu.

   "Lăng Tuyệt." Lăng Sương quyệt miệng gọi tiếng.

   "."Lăng Tuyệt hờ hững bật ra chữ.

   Lăng Sương có để ý đến thái độ của , dù sao từ trước tới giờ cũng đều như vậy. " chẳng lẽ huynh muốn mẫu thân hạnh phúc sao?"

   Nghe vậy, ánh mắt Lăng Tuyệt liền trở nên u, tầm mắt vô tiêu cự nhìn về phương xa, thấp giọng : "Sao huynh lại muốn mẫu thân hạnh phúc, huynh biết rốt cuộc mẫu thân vẫn trở lại bên cạnh nam nhân kia, huynh chỉ muốn tranh thủ ở bên cạnh mẫu thân nhiều hơn chút mà thôi, nhiều năm như vậy, đều là mấy người chúng ta ở cạnh nhau, đột nhiên có thêm người đến chia sẻ tình thương của mẫu thân, ta quen."

   Kỳ biết Ly Yên chỉ là diễn trò cho xem mà thôi, tất cả đều chiều theo ý , chỉ muốn vui vẻ, chẳng qua là vẫn làm bộ như biết. Ở trong lòng luôn với chính mình rằng bây giờ ích kỷ chút, khiến mẫu thân chăm sóc mình , sau đó cho người về vương phủ bồi nam nhân kia.
   Lăng Sương khẽ thở dài cái, "Chúng ta cùng về vương phủ, mẫu thân vẫn thương huynh a!hơn nữa phụ thân cũng thương huynh a."

   Lăng Tuyệt nhàng lắc lắc đầu, trong lòng luôn đối nghịch, chính là muốn để cho nam nhân kia sốt ruột hồi, chính là muốn đối nghịch với nam nhân kia.

   Nhưng mà, có gì quan trọng hơn so với hạnh phúc của mẫu thân.

   Ly Yên đến chỗ u tĩnh, bỗng dưng đám Hắc y nhân xuất , sát khí dày đặc, lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng.

   "Dám chặn đường bản tiểu thư chính là muốn chết ." Lời lạnh lùng vô tình bật ra, khí tức băng lãnh quanh quẩn người, khiến đám hắc y nhân khỏi ớn lạnh rùng mình.

   Hắc y nhân cầm đầu gắt gao nhìn chằm chằm nàng, lại chậm chạp động thủ,ánh mắt lập tức trở nên kích động, thanh có chút run rẩy kêu: "Môn chủ phu nhân."

   Trong lòng đầy cõi lòng kích động, sáu năm trước sau khi môn chủ phu nhân cứu bọn , liền truyền ra tin tức rằng nàng rơi xuống vách núi đen. Trong lòng bọn họ rất bội phục nàng, cũng chỉ tin phục nàng, chỉ có nàng mới có tư cách xứng đôi với môn chủ, nghe tin nàng sinh tử chưa , bọn cũng sốt ruột thay môn chủ, giờ sáu năm qua, lại may mắn nhìn thấy môn chủ phu nhân, biết được môn chủ phu nhân còn sống, có thể nào kích động?

   Ly Yên ngẩn người, ngưng mắt : "Các ngươi là người của Dạ Môn?"

   "Đúng vậy phu nhân, vừa rồi thiếu chút nữa đắc tội với phu nhân, thỉnh phu nhân thứ tội”. Hắc y nhân cầm đầu quỳ xuống hối hận .

   Mấy người còn lại nghe thấy lão đại như vậy, khỏi kinh ngạc, đa số bọn là người mới được huấn luyện, năm đó chưa gặp qua môn chủ phu nhân, lại nghe ít về chuyện của nàng, cho nên bội phục nàng tự đáy lòng, giờ gặp nữ tử toàn thân tản ra lãnh khí cao quý này, quả nhiên như lời đồn đãi, vì thế đều lập tức quỳ xuống, vẻ mặt sùng bái nhìn nàng.

   Ly Yên thu hồi sát khí người, khoát tay áo : "Được rồi, các ngươi mau dậy !"

   "Vâng.” Mọi người nghe theo mệnh lệnh đứng lên.

   Ly Yên duỗi thắt lưng, miễn cưỡng hỏi: " ! Người nào mướn các ngươi tới giết ta ?"

   "Hồi phu nhân, là hoàng hậu Cung Dương quốc."Hắc y nhân cầm đầu cung kính đáp.

   Đáng lẽ với đạo đức của sát thủ thể ra thân phận của cố chủ, nhưng mà đây lại là môn chủ phu nhân bọn sùng bái nhất. Cái gì mà đạo đức của sát thủ đều dẹp hết ! Tất cả bọn họ đều xem nàng thành người quan trọng nhất.. Mà người nọ cũng dám thuê người giết môn chủ phu nhân, là ngại sống lâu. Mặc kệ nàng là hoàng hậu hay là ai, chỉ cần đối nghịch với môn chủ phu nhân chính là đối nghịch với tất cả người của Dạ MÔn.

   Nghe vậy, ánh mắt Ly Yên liền lên chút lãnh ý, nàng quên tồn tại của Lăng Mị. Lúc trước nàng ta phái người tới ám sát nàng lần, nhưng vì phải vội vàng cứu Thi Vũ, liền tạm thời buông tha nàng ta. giờ nàng ta lại phái sát thủ tới lần nữa, chẳng khác nào thúc giục nàng giết nàng ta sao? Nếu nàng ta có ý tốt như vậy, sao nàng có thể cảm kích?

   Đáy mắt lên lạnh lẽo, băng dày ba thước cũng lạnh bằng ánh mắt của nàng.

   Nhóm người hắc y nhân cố gắng dùng nội lực chống đỡ khí thế của nàng, trán tràn ra mồ hôi, trong lòng khỏi cảm thán, hổ là môn chủ phu nhân, khí thế này quá cường đại.

   "Được rồi, các ngươi !"

   Thấy sắc mặt bọn họ có chút tái nhợt, Ly Yên mới ý thức đến việc uy lực của mình quá nặng nề, cố bình tĩnh lại, thản nhiên phất phất tay bảo bọn họ trở về.

   "Vâng, phu nhân."

   đám người cứ như cơn gió,đến cũng nhanh, cũng nhanh.

   "Tuyệt nhi."

   Lúc Ly Yên trở lại tửu lâu Lưu Ly, lập tức đến phòng Lăng Tuyệt.

   Lăng Tuyệt nghe tiếng, ánh mắt lóe sáng hào quang, lập tức đứng lên: "Mẫu thân, người về."

   "Đúng vậy a! Mẫu thân tùy ý dạo chút, thấy có gì vui liền trở lại rồi." Ly Yên hơi hơi cười, ánh mắt có chút chột dạ dám nhìn thẳng nó.

   Lúc nàng ra ngoài chỉnói với Lăng Tuyệt rằng ở trong này ngột ngạt quá, muốn dạo chút, nếu mà nàng , sao Lăng Tuyệt có thể đồng ý để cho nàng ra ngoài?

   Lăng Tuyệt nhìn sâu vào mắt nàng, lập tức thấp giọng : "Chúng ta về vương phủ !"

   Lời vừa ra, chỉ cóLy Yên sững sờ tại chỗ, ngay cả Lăng Sương ở bên cũng khỏi trợn to mắt nhìn , cho rằng chính mình có phải nghe lầm hay rồi hả ?

   "Tuyệt nhi, con, con cái gì?" Ly Yên có chút thể tin hỏi.

   "Nương, cái gì con cũng biết, chúng ta trở về ! Người vui vẻ là được."

   Nghe vậy, Ly Yên kích động nên lời, vui sướng đến lời nào có thể tả được, buồn bực trong lòng Lăng Tuyệt nhất thời cũng theo vui sướng của nàng mà tiêu tán, có gì sánh được với nương vui vẻ a?

   Ly Yên ôm cổ Lăng Tuyệt: "Cám ơn con tra cưng."

   "Mẫu thân, con là con trai của người, cảm ơn cái gì a?" Lăng Tuyệt trách cứ , nhưng bên khóe miệng lại treo nụ cười.

   Ly Yên cười, con trai của nàng quả nhiên là rất hiểu chuyện .

   Lúc này Lăng Sương cũng cười toét miệng, ra cái má lúm đồng tiền nho , trông đáng vô cùng.

   " tại sắc trời tối, trước tiên ở đây nghỉ ngơi chút, sáng mai chúng ta trở về vương phủ được ?" Ly Yên nhìn sắc trời, giọng hỏi.

   "Được."

   Ngày mai, mấy người thu thập bao quần áo về vương phủ, vốn Ly Yên vẫn tính toán bảo người giải quyết Lăng Mị, nhưng nghĩ tới lại nhận được tin tức: vào nửa đêm nhà Lăng Mị toàn bộ bị diệt, người sống.

   Hoàng thượng Cung Dương Quốc cũng chỉ là hậu táng bọn họ, có tra việc này, điều này làm cho tất cả mọi người đều nghi ngờ.

   "Tiểu Yên." Lăng Dạ Vũ nhìn thấy mấy người trở về,liền tiến lên ôm lấy Ly Yên, giọng kêu, cả đêm tưởng niệm đúng là cực kỳ hành hạ.

   Lăng Tuyệt thản nhiên đem ánh mắt lườm về nơi khác, nhìn tới bọn , Lăng Sương lại cười mở miệng : "Phụ thân, người cũng chỉ thấy mẫu thân sao?"

   "Làm sao có thể, đến đây, Sương nhi, phụ thân cũng ôm con cái nào."

   Lăng Tuyệt dương lên khóe miệng, ánh mắt tràn đầy nồng đậm hạnh phúc.

   "Đúng rồi, Vũ, chuyện Lăng Mị có phải do ngươi làm hay ?"

   Ly Yên nhìn hai người, khẽ cười cười, bỗng nhiên hỏi.

   Ra tay nhanh chóng như vậy, chắc là tối hôm qua người Dạ Môn đem tất cả mọi chuyện cho rồi.

   Lăng Dạ Vũ nhàng xoa mặt nàng, đáy mắt xẹt qua mảnh tàn nhẫn, lại lập tức che dấu xuống, nhu tình nhìn nàng : "Bất luận kẻ nào cũng thể thương tổn nàng, thương tổn nàng, chết." ( mèo: V~. . sao con mắm kia chưởng tiểu Yên xuống vực mà giờ vẫn sống = =’, ra vẻ !!)

   Lời lãnh khốc vô tình vang mạnh mẽ, tuyệt đối cho phép bất luận kẻ nào thương tổn Tiểu Yên.

   "Tỷ tỷ, tỷ phu."

   Bỗng nhiên giọng thản nhiên của Mộc Hi Cẩn truyền đến, Lăng Dạ Vũ nhìn lại, chỉ thấy Vân Hàm bên cạnh Mộc Hi Cẩn, để ý đến sắc mặt của ta, vô cùng thân thiết kéo tay (MHC).

   Lăng Dạ Vũ ngưng mắt hỏi: "Sao đệ lại tới đây?"

   "Tỷ tỷ ở đây, sao ta lại đến?" Mộc Hi Cẩn thản nhiên trả lời, lập tức nhìn Ly Yên hỏi: "Tỷ tỷ, chừng nào về nhà chuyến, đệ với cha nương chuyện tỷ chết, bọn đều cực kỳ kích động, ầm ĩ đòi muốn gặp tỷ, chỉ là ta để cho bọn họ tới vương phủ, lớn tuổi, nương tiện bôn ba."

   Năm đó bởi vì Dung Thiến nghe Ly Yên rơi vào vách núi đen, thương tâm quá độ, thân thể từ từ suy yếu, mặc dù có Vân Mặc thần y ở đây, nhưng tâm bệnh của nàng ấy lại trị được, tâm bệnh lại vẫn cần tâm dược chữa, chỉ có nhìn thấy Ly Yên lòng của nàng mới có thể buông xuống. Mộc Lâu Thư dù sao cũng là người tập võ, mặc dù cũng bị đả kích, nhưng thân thể vẫn còn có thể chống đỡ được.

   "Ừ, ta về."Ly Yên gật gật đầu, kỳ nàng sớm tính toán, sau khi trở lại vương phủ, liền cùng Lăng Dạ Vũ về phủ Thừa Tướng .

   "Tỷ tỷ, tỷ bảo Cẩn ca ca dẫn ta trở về ! Cẩn ca ca muốn mang ta trở về a!" Vân Hàm buông tay Mộc Hi Cẩn ra, còn chạy tới giữ chặt tay Ly Yên, bĩu môi ai oán .

   Nhưng mà, sâu trong đáy mắt lại lóe sáng phức tạp quang mang, thuốc bột vô sắc vô vị trong tay thâm nhập vào cơ thể Ly Yên.

   Ly Yên giống như có phát cái gì, chỉ là hơi hơi kéo tay nàng ra, bất đắc dĩ : "Để cho nàng cùng lúc !"

   Tiểu Cẩn biết tính cách của cha nương, nếu mà bọn họ nhìn thấy Vân Hàm, chắc chắn xem nàng là con dâu mà đối đãi, tiểu Cẩn muốn nàng có hi vọng, mới cho nàng theo, chỉ là Vân Hàm lại chấp nhất như vậy, nếu đáp ứng nàng, chỉ sợ bị phiền chết.

   Đáy mắt Vân Hàm lên ân hận, nhưng mà nàng xuống tay rồi, hối hận cũng còn kịp nữa.

   mèo p/s: beta hơi bức xúc với Vũ ! Các nàng còm mèn để thúc đẩy tốc độ nào, sắp hoàn rồi
   ta nghĩ thế này á mèo, Vũ biết con mắm kia là người mà lăng dạ ảnh iu nên vì muốn trả nợ lăng dạ ảnh năm xưa nên ko có giết +con kia

   Hơn nữa,mèo chưa chú ý đến điều này à,Ly yên rơi xuống vực ! ko biết sống chết,7 năm lận đó,1,2 năm đầu có thể chống đỡ,hy vọng ,nhưng 7 năm ai mà ko buồn chán, càng sâu đau càng nhiều mà,cứ tưởng ra người vợ mình chết vũ còn lòng dạ nào đâu,ko thấy vũ suốt ngày uống rượu đó thôi,chỉ những chuyện nào trọng đại ảnh mới giải quyết,còn chuyện con liễu như yên kia ảnh coi như ko khí,vì vũ nghĩ ly yên chết nên đối vs ảnh cái gì cũng ko quan trọng hết,tuyệt vọng toàn tập
   đúng là con trai hiểu về con trai. hì hì. .

   p/s: 7 năm, ngày nào cũng uống rượu, ko loét dạ dày quả thực cường đại, "bàn tay vàng" vô địch

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812

   Chương 94

   Edit: MiuLinh
   Beta: Mèo xinh

   Mộc Hi Cẩn trầm mặc , nhưng Ly Yên biết đồng ý.

   "Lão Đại, nguy rồi,các môn phái khác đồng loạt tấn công Ngưng Yên cung." Nhược Vũ bỗng nhiên xuất , nét mặt ngưng trọng .

   Sắc mặt Ly Yên liền trầm xuống: "Sao lại thế này."

   "Người của chúng ta bỗng nhiên bị đệ tử của môn phái khác khiêu khích, đám người Ngũ sát cực kỳ nổi giận liền làm đệ tử các môn phái khác bị thương, nhưng bọn lại người của Ngưng Yên cung giết đệ tử bọn , giờ muốn lấy lại công đạo." Nhược Vũ căm giận xong.

   Nghe vậy, Ly Yên hừ lạnh tiếng, hay cho cái lấy lại công bằng, thực tế chính là mơ ước Ngưng Yên cung lâu, lấy lại công đạo bất quá là cái cớ mà thôi.

   ", ngược lại ta muốn nhìn bọn lấy lại công đạo như thế nào."

   Căn cứ của Ngưng Yên cung, đám người vây quanh ở giữa, lớn tiếng hô: "Giao ra hung thủ giết người, trả công đạo cho bọn ta."

   Tuyết nhàn nhạt liếc bọn họ cái, : "Ta , người của Ngưng Yên cung có giết người, bất quá là làm đệ tử của các ngươi bị thương, nếu các ngươi vẫn khăng khăng giữý kiến, cũng đừng trách chúng ta khách khí."

   Người là do Băng làm bị thương, nhưng nàng giao Băng ra, Băng có sai, mặc dù có sai, cũng thể giao ra. Ngũ Sát bọn họ luôn luôn năm người cái mạng, huynh muội tình thâm, lão Đại cực kỳ bao che khuyết điểm, bọn cũng như vậy.

   "Ha ha, ầm ĩ cái gì? Lại muốn vây công sao?" Bỗng thanh thanh thúy vang lên, mang theo ý tứ trêu tức.

   Bọn người Ngũ sát liền trợn to mắt, đầy xúc động, vui sướng hô lên: "Lão Đại."

   Lão Đại quả nhiên chết, lúc Nhược Vũ cho bọn hhọ tin tức này, bọn họ mừng rỡ như điên, thiếu chút nữa khóc òa lên.

   Các môn phái còn lại đều kinh sợ, bất khả tư nghị nhìn bóng dáng kia đến.

   Sao lại thế này? phải Cung chủNgưng Yên Cung—— Lưu Ly công tử chết từ sáu năm trước sao? Chính bởi vì nàng ta có ở đây, cho nên bọn mới dám tập trung tấn công. Trong sáu năm này, người Ngưng Yên cung giống như mai danh tích, nhưng mấy ngày trước lại tái xuất giang hồ. Từ lâu bọn sớm mơ ước Ngưng Yên cung, mà thế lực Ngưng Yên cung lại rất lớn, thể lại để cho nó phát triển hơn nữa, cho nên mới chuyện lấy lại công đạo như hôm nay, ai ngờ, nữ tử này lại chết.

   Vào lúc Ly Yên ngã xuống vực thẳm, toàn bộ Ngưng yên Cung liền tìm nàng, sống gặp người chết phải thấy xác, ở mấy ngày trước khi biết được tin nàng chết, liền lần nữa nhận nhiệm vụ, tái xuất giang hồ.

   Ly Yên khẽ cười với Ngũ Sát bọn họ chút, trong nháy mắt ánh mắt lập tức trở nên sắc bén, lạnh giọng với bọn : "Nếu các ngươi nghĩ muốn vây công, bản cung chủ tùy thời phụng bồi, giống như sáu năm trước vậy."

   "Dạ môn tùy thời cùng Ngưng Yên cung sóng vai." Lăng Dạ Vũ ngưng mắt lạnh lùng , lời thản nhiên nhưng lại khiến người khó mà chịu nổi khí thế này.

   Thanh y nam tử cầm đầu khỏang ba bốn mươi tuổi, trán ứa ra mồ hôi lạnh, nở nụ cười cứng ngắc: "Cung chủ đùa, chúng ta chỉ muốn người Ngưng Yên cung cho chúng ta cái công đạo, cần gây chiến ."

   Trận chiến đẫm máu sáu năm trước, trận chiến sáu năm trước vẫn còn như rành rành trước mắt những người từng chứng kiến, giờ nhớ tới đều trong lòng run sợ.

   Ly Yên cười lạnh tiếng, " giờ gây chiến chỉ sợ là các ngươi ? Thuyết phục tất cả người trong giang hồ cùng tấn công sao?”

   "Bọn chỉ là tới để làm chứng mà thôi." Ngượng ngùng nởnụ cười, thanh y nam tử có chút chột dạ liếc mắt nhìn những người đó cái.

   "Nhân chứng? có nhân chứng, người Ngưng Yên cung ta có giết người chính là có giết người, tìm hung thủ giết người đến nơi khác tìm , Ngưng Yên cung chúng ta chào đón các ngươi." Ly Yên thản nhiên liếc mắt nhìn , lạnh lùng .

   " ở trước mắt, hi vọng cung chủ cứ giao hung thủ giết người ra là được." Thanh y nam tử híp mắt, vẻ mặt trở nên nghiêm túc lên.

   Tuy có tâm tư muốn tóm lấy Ngưng Yên cung, nhưng mà cũng là đau lòng vì
   đệ tử của , đám đệ tử bồi dưỡng nhiều năm như vậy, trong nháy mắt đều bị diệt, sao có thể cam tâm?

   " có hung thủ, nếu các ngươi cứ khăng khăng mực, bản cung chủ cũng có cách nào, niệm tình các ngươi có giao tình rất tốt với đệ tử chết kia,ta tiễn các ngươi đoạn đường." Ly Yên lạnh lùng nhìn về phía bọn ,tỏa ra sát khí nồng đậm.

   " Cung Chủ, đừng thấy bọn ta cho ngươi chút mặt mũi mà lên mặt." Thanh y nam tử có chút tức giận, nàng lời này ràng là uy hiếp , cho dù kiêng kị nàng, nhưng cũng phải là người sợ phiền phức, tất cả người trong giang hồ cùng tiến lên còn sợ thắng được nàng ta sao? Nghe năm đó khi nàng ta bị đánh rơi xuống vách núi đen, mặc dù giờ nàng chết, nhưng nhất định võ công bằng lúc trước nữa.

   Thanh y nam tử nghĩ tự cho là đúng, cũng là bởi cái tự cho là đúng kia của , cuối cùng mới phải nhận lấy kết cục thảm thiết.

   "Mặt của ngươi bản cung chủ còn khinh thường muốn a! Khó coi như vậy, là vũ nhục bản cung chủ." Ly Yên lạnh lùng nhìn mặt , trong giọng còn lộ ra ghét bỏ cùng chán ghét.

   Nghe vậy, sắc mặt thanh y nam tử trở nên xanh mét, vô cùng khó coi, gân xanh trán co dật điên cuồng: "Cung chủ nhất định phải cùng chúng ta đối nghịch tới cùng sao?"

   "Người phạm ta ta phạm người, nếu người phạm ta ta nhất định diệt ." Ánh mắt Ly Yên lóe ra hàn quang. (mèo: xl , nhưng ngũ sát của phạm người ta trước.)

   Thanh y nam tử thấy thuyết phục nàng được, trong mắt liền nhiễm lên tầng sát ý: "Rượu mời uống lại thích uống rượu phạt, chúng ta đây chỉ có thể san bằng Ngưng Yên cung rồi."

   Ly Yên vừa xuất kiếm, chống lại thanh kiếm sắc bén của thanh y nam tử, vẽ ra đạo kiếm phong, bỗng sắc mặt Ly Yên trầm xuống, trở nên khó coi, vội lui về sau vài bước thu lại trường kiếm.

   Tại sao có thể như vậy Ly Yên cau chặt mày, nội lực của nàng vậy mà sử dụng được?

   Thanh y nam tử thấy thế, thừa cơ cầm kiếm thẳng tắp về đâm về phía nàng, Lăng Dạ Vũ mắt thấy ổn, trong lòng quýnh lên, vội vàng xoay người nhảy lên dùng kiếm đẩy kiếm của ra.

   "Tiểu Yên, làm sao vậy?"

   Lăng Dạ Vũ cũng nhìn ra nàng ổn, với tính cách của nàng tuyệt đối chịu lùi bước tạm thời .

   "Vũ, nội lực của ta…..” Ly Yên cau mày , tuy chưa hết lời, nhưng Lăng Dạ Vũ đại khái đoán được.

   Giật mình cái, bỗng nhiên lên màn Vân Hàm giữ chặt tay nàng, Ly Yên thầm tự trách, sao lại sơ suất như vậy, biết nàng ta ở lại bên cạnh bọn họ là có ý tốt, vậy mà lại có đề phòng nàng ta.

   Là nàng quá mức tin tưởng nàng kia rất Mộc Hi Cẩn, làm ra chuyện thương tổn , nhưng mà, nàng ta làm hại Mộc Hi Cẩn vì mục tiêu của nàng ta chính là Mộc Ly Yên nàng.

   Thanh y nam tử cam lòng lại tấn công về phía Lăng Dạ Vũ, Lăng Dạ Vũ vội vàng che chở Ly Yên, Ly Yên cắn môi ánh mắt tràn đầy lửa giận.

   Bỗng dưng, cảm giác có cỗ khí tức hắc ám ở bên cạnh, mặc dù Ly Yên mất nội lực, nhưng thân là đặc công, nàng vẫn am hiểu về cận chiến, động tác nhanh nhẹn né tránh đòn tấn công của người.

   Ly Yên ngưng mắt nhìn nữ tử áo choàng trước mắt, sinh ra loại cảm giác quen thuộc.

   đợi nàng suy nghĩ kĩ xem nữ tử này là ai, nữ tử áo choàng lại tấn công đến, toàn thân tràn ngập hơi thở hắc ám, tuy là khoác áo choàng, nhưng Ly Yên có thể cảm nhận được hận ý ngập trời của nàng.

   có nội lực nên Ly Yên rơi vào thế hạ phong, nữ tử áo choàng nắm yết hầu của nàng, thi triển khinh công, mang nàng chạy về nơi xa.

   "Tiểu Yên." Lăng Dạ Vũ rảnh bận tâm thanh y nam tử tập kích, lo lắng hô, muốn đuổi theo , nhưng mà lại bị mấy hắc y nhân bỗng nhiên xuất ngăn cản.

   "Lão Đại." Người Ngưng Yên cung sốt ruột hô, nhưng kẻ thù muốn buông tha, tiếp tục tấn công về phía bọn họ, bọn họ đành phải miễn cưỡng đánh trả, chỉ mong giải quyết kẻ địch nhanh, sau đó cứu lão Đại.

   Đôi Lăng Dạ Vũ đỏ đậm nhìn nữ tử áo choàng bắt Ly Yên về phương xa, ra tay càng phát ra sắc bén.

   Ly Yên bị đem đến ngọn núi tràn ngập băng tuyết, dường như ở đây tuyết đọng quanh năm, trắng xoá, mênh mông vô bờ.

   "Rốt cuộc ngươi là ai?" Ly Yên híp mắt, gắt gao nhìn chằm chằm nàng hỏi.

   Nữ tửáo choàng cười nhạo tiêng: "Ngươi biết nhanh thôi."

   Nữ tử áo choàng kéo Ly Yên đến chỗ tối đen trong sơn động, càng sâu vào bên trong, ngược ánh sáng trở nên càng ít, lâu, Ly Yên chỉ thấy ở giữa động có chiếc xe trượt tuyết, nam tử nằm xe trượt tuyết.

   Ly Yên đến gần lúc nhìn thấy khỏi trợn to mắt, thanh hiển nhiên thể tin, "Lăng Dạ Ảnh?"

   Tuy gương mặt của nam tử nằm ở xe trượt tuyết bị thối rữa, nhưng nàng liếc mắt cái liền nhìn ra chính là Lăng DạẢnh.

   Sao Lăng Dạ Ảnh có thể nằm ở nơi này? Vì sao nữ tử này lại mang nàng tới chỗ này?

   tại cả đầu Ly Yên đều là dấu hỏi, nàng biết nữ tử này mang nàng tới nơi này làm gì. Chỉ thấy nữ tử áo choàng chậm rãi tháo áo choàng xuống, Ly Yên kinh ngạc nhìn khuôn mặt nàng kia hoàn hảo tổn hao gì, chấn kinh : "Liễu Tư Nhiễm? Là ngươi? Ngươi, làm sao có thể••••••"

   Liễu Tư Nhiễm chậm rãi cười, nhưng là hỗn loạn bi thương cùng châm chọc, " nghĩ tới phải hay ? Mặt ta khôi phục ,độc ngươi hạ ta giải được rồi."

   Ly Yên khó có thể tin nhìn nàng, đối với độc thuật của mình nàng rất có tự tin , có giải dược của nàng, bất luận kẻ nào đều giải được, nhưng mà Liễu Tư Nhiễm vậy mà có thể giải được, mặt cũng khôi phục rồi.

   Liễu Tư Nhiễm bước tiếp, chậm rãi đến bên cạnh xe trượt tuyết, ánh mắt nhìn Lăng Dạ Ảnh đầy thâm tình, mặt cũng trở nên nhu hòa rất nhiều, nàng đưa tay mảnh khảnh xoa mặt , giống như thào tự : "Lúc trước ta, so với tại vẫn còn khó coi, còn ghê tởm hơn, nhưng mà chút cũng để ý, vẫn thâm tình hôn mặt ta như vậy, chỉ là••••••"

   Vẻ mặt Liễu Tư Nhiễm nhất thời trở nên hung dữ, đôi mắt đỏ ngầu giận dữ nhìn Ly Yên: "Đều là bởi vì các ngươi, nếu phải ngươi cùng Lăng Dạ Vũ, ảnh phải chết."

   Ly Yên cảm giác có chút khó hiêu, trước kia nàng ta phải là Vũ đến chêt sống lại sao? Sao giờ lại bởi vì Lăng Dạ Ảnh mà hận bọn họ rồi hả ? Hơn nữa Lăng Dạ Ảnh chết như thế nào?

   Dường như nhìn ra Ly Yên nghĩ gì, Liễu Tư Nhiễm thê lương cười, khóe môi tràn đầy chua sót: "Trước kia ta Lăng Dạ Vũ, nhưng mà lại đem tình của ta vứt như giày cũ, về sau gặp Ảnh, che chở ta, ràng ta cũng dám , luôn luôn ở trước mặt ta tỏ ra bộ dáng lạnh như băng, nhưng ở khắc trước khi chết mới có dũng khí với ta tâm ý của ."

   đến đây, khoé mắt Liễu Tư Nhiễm tràn ra nước mắt, ánh mắt có chút trống rỗng cúi đầu nhìn khuôn mặt của Lăng Dạ Ảnh, đầu ngón tay vuốt ve mắt , nàng hi vọng biết bao có thể mở to mắt nhìn nàng cái.

   Liễu Tư Nhiễm nhớ đến sau khi nàng bị Lăng Dạ Vũ đánh trọng thương, đến tình cảnh Lăng Dạ Ảnh dẫn nàng .

   mèo: hiểu sao đến chương này ta còn ghét Lăng Tuyết Nhiễm nữa, nữ phụ đáng thương. T__T
   Sau khi xem rất nhiều bộ truyện,mình nghĩ đa phần,chỉ là đa phần thôi nhé,nữ phụ ko tội, là quyền tự do của mỗi cá nhân,mình đâu có quyền mà ngăn cấm được

   trong mỗi bộ truyện kẻ mà xen vào tình cảm của đôi chính bị chịu rất nhiều lời bình luận xấu ,đa phần là thế,bởi cũng có nhiều tác phẩm tôn vinh nữ phụ,nam phụ,thiệt cũng thấy bất công cho họ,iu ko dc đáp lại,dày vò,khổ sở,nhất thời mù quáng còn bị người coi chửi bới,nghĩ cũng tội


   Chương 95

   Edit: MiuLinh
   Beta: Mèo xinh

   Sau khi Liễu Tư Nhiễm tỉnh dậy, chậm rãi mở đôi đồng tử chua xót ra, chỉ thấy nam tử ở bên cạnh nắm tay nàng.

   Vẻ mặt nam tử uể oải, hai mắt đỏ bừng, môi sắc trắng xanh, ánh mắt lại tràn đầy nhu tình, khiến cho nàng khỏi sửng sốt.

   "Ngươi. . . . . ." Liễu Tư Nhiễm nhàng mở miệng .

   Nam tử này chính là nàng nam tử lạnh nhạt nàng quen biết hay sao? Vì sao trong ánh mắt lại thâm tình như vậy?

   Lăng Dạ Ảnh khẽ xoa mặt nàng, khóe môi chậm rãi giơ lên, nhưng mà nụ cười này lại có vẻ vô lực, sáng lạn như quỳnh hoa, khiến Liễu Tư Nhiễm cảm thấy bất an.

   "Năm đó, lần đầu tiên ta gặp nàng ở ngoài cung, khi đó nàng chỉ chín tuổi rất ngây thơ, chính là nụ cười thuần khiết kia chiếm lấy trái tim ta, về sau ta khắp nới tìm hiểu về nàng, tìm bốn năm lại có kết quả, nhưng mà ta tuyệt đối nghĩ tới, tìm lâu như vậy, mà nàng lại là người trong cung, ta tra được nàng là cung nữ bên cạnh thái hậu, vốn muốn cầu bà ta ban nàng cho ta, nhưng ở cửa cung lại nghe thấy nàng thỉnh cầu thái hậu phải gả cho Lăng Dạ Vũ."

   đến đây, ánh mắt Lăng Dạ Ảnh tràn đầy đau khổ, mang theo nồng đậm chua sót.

   Liễu Tư Nhiễm vẻ mặt chấn kinh, khó có thể tin nhìn , ý của thích nàng rất nhiều năm rồi hả ?

   Vì sao nàng lại chấn kinh như vậy? bởi vì ở trước mặt nàng luôn tỏ vẻ hờ hững, kỳ chỉ là sợ ra rồi nàng hung hăng cự tuyệt .

   "Ta hi vọng nàng hạnh phúc, cho nên thỉnh cầu thái hậu tứ hôn, cũng là trong năm đó, ta bị Lăng Dạ Vũ giết chết, ta đối với như thân huynh đệ, vậy mà lại đối với ta như vậy. Khi đó ta bị thương nặng nhưng cũng chưa chết, lúc ta thức dậy nằm ở trong quan tài, ta dùng chút khí lực cuối cùng để mở quan tài ra, về sau, ta ở trong sơn động chữa thương, phát bản võ công bí tịch, ta liều mạng luyện công, chính là vì ngày kia trở về báo thù. Sau khi võ công ta đại thành liền xuất quan, thành lập thế lực của chính mình, chống đối Lăng Dạ Vũ, khi đó nàng gả cho , chỉ là nàng ở trong vương phủ chút cũng vui vẻ, ta muốn mang nàng , nhưng chắc hẳn nàng theo ta, nàng Lăng Dạ Vũ nhiều như vậy a! Sao có thể rời khỏi ?"

   Lăng Dạ Ảnh cười tự giễu, tiếp tục : "Sau khi nàng bị thái hậu hạ dược, ta cứu nàng trở về, chỉ là trong lòng nàng vẫn còn có Lăng Dạ Vũ, lần lại lần mạo hiểm tìm , nàng đâu biết trái tim của ta có bao nhiêu đau khổ, cho nên ta vẫn tỏ ra thờ với nàng”.

   Nghe đến đó, tim Liễu Tư Nhiễm run rẩy phen, nổi lên làn song lăn tăn, nhếch môi gì.

   Bỗng dưng Lăng Dạ Ảnh hôn nàng, giống như chuồn chuồn lướt nước, cực kỳ ôn nhu.

   Liễu Tư Nhiễm kinh ngạc trợn to mắt, khỏi xoa mặt mình. Xấu xí chịu nổi như vậy, vậy mà để ý còn hôn lên?

   Trong lúc nàng kinh ngạc, đỉnh đầu lại truyền đến tiếng ôn nhuận: "Về sau phải bảo vệ chính mình cho tốt, nhớ kỹ, được lại để cho mình bị thương nữa."

   Nàng mê mang nhìn , dường như ánh mắt kia chính là ánh mắt trong suốt chút tạp chất mà năm đó nhìn thấy.

   Lúc Liễu Tư Nhiễm còn chưa phản ứng kịp, dùng dao găm sắc bén cắt cổ tay nàng, tiếp theo liền lưu loát đem dao găm xẹt qua cổ tay của mình, máu tươi tràn ra ,xinh đẹp giống như Mạn Châu Sa Hoa vậy.

   Lăng Dạ Ảnh ngồi vận công, Liễu Tư Nhiễm chỉ cảm thấy máu người như bị rút ra, đau đớn kịch liệt quét qua toàn thân nàng, cắn răng khốn khổ miệng hỏi: "Ngươi làm gì."

   Lăng Dạ Ảnh để ý đến nàng, máu hai người trao đổi cho nhau. lâu sau, lăng Dạ Ảnh vô lực ngã xuống, Liễu Tư Nhiễm xoa mặt mình, phát giác khuôn mặt bóng loáng, khỏi có chút vui sướng, nhưng mà lúc đảo mắt nhìn về phía Lăng Dạ Ảnh, nước mắt tràn mi mà ra.

   Nàng trúng độc của Ly Yên nên gương mặt mới bị hủy, giờ Lăng DạẢnh trao đổi máu với nàng, mặt nàng khôi phục , chỉ là Lăng DạẢnh lại bị huỷ dung.

   "Vì sao? Vì sao lại tốt với ta như vậy, ta đáng." Liễu Tư Nhiễm nâng dậy, nước mắt tuôn như mưa.

   Lăng Dạ Ảnh cười thê lương: " Chỉ có nàng mới đáng để cho ta làm như vậy, nhớ kỹ, đừng để chính mình bị thương, giờ võ công của nàng có thể so ngang Lăng Dạ Vũ, nhưng vẫn phải cẩn thận, nếu như nàng vẫn muốn cướp về liền ! Mộc Ly Yên khó đối phó, nàng thể miễn cưỡng, cho dù bây giờ võ công của nàng cao, nhưng độc thuật của nàng ta cao minh, cẩn thận bị trúng độc ."

   Liễu Tư Nhiễm ngẩn người: "Có ý gì, giờ võ công của ta cao hơn cả Lăng Dạ Vũ sao?"

   nở nụ cười, hơi thở mong manh : " chưởng Lăng Dạ Vũ chưởng kia dùng hết toàn lực, nàng phải chết là điều thể nghi ngờ, chỉ là ta đem toàn bộ võ công chuyển cho nàng."

   Bọn luyện tà công này có thể cứu người, chỉ là tương đương lấy mạng đổi mạng, sau khi đem nội lực toàn thân dời , chính phải chết.

   ". . . . . ." Liễu Tư Nhiễm quát to tiếng, càng thêm đau lòng, giống như có cái gì đó tan vỡ ở trong lòng nàng.

   "Nhớ kỹ lời của ta, ta phân phó xuống, toàn bộ thế lực trong tay ta toàn bộ thuộc về nàng, đoạt thứ nàng muốn ." xong lời cuối cùng, giọng Lăng Dạ Ảnh càng ngày càng , đôi mắt từ từ nhắm lại, vẻ mặt an bình.

   Liễu Tư Nhiễm nhìn mặt , nghẹn ngào im lặng, ánh mắt nhất thời tràn ngập ngoan, cắn răng : "Ta lấy lại tất cả mọi thứ cho chàng, tuyệt để bọn chúng dễ chịu."

   khắc sau cùng kia, nàng mới phát người nàng chính là , nàng cố chấp cướp đoạt Lăng Dạ Vũ trong tay Mộc LY Yên chỉ là vì cam lòng, chân chính chính là nam tử cứu mình a! Mặc dù nam tử này luôn luôn đối xử thờ với nàng, nhưng đáy mắt lại cất dấu vô tận ưu thương cùng nhu tình.

   Liễu Tư Nhiễm chậm rãi kể ra chuyện nămđó của bọn họ, xong lời cuối cùng, ánh mắt trở nên ngoan, phẫn hận nhìn Ly Yên : "Ngươi , có phải là các ngươi sai hay ? Chính bởi vì các ngươi, Ảnh mới có thể biến thành như vậy ."

   Năm đó sau khi Lăng Dạ Ảnh chết, nàng đưa thi thể chuyển lên ngọn núi Tuyết sơn này, nàng biết xe trượt tuyết ởđây có thể giữ cho thi thể tổn hao gì, cho nên mới an trí Lăng Dạ Ảnh ở chỗ này. Vốn nàng chỉ ôm hi vọng bé làm cho Lăng Dạ Ảnh sống lại, lại nghĩ rằng là có phương pháp, máu của Mộc Ly Yên có thể làm cho Lăng Dạ Ảnh khởi tử hồi sinh, cơ hội tốt như vậy sao nàng có thể bỏ qua chứ?

   Ly Yên gắt gao mím môi, gì, dù sao bây giờ cảm xúc của nàng ta ổn định, nếu như nàng sai cái gì kích thích đến nàng ta, còn biết làm ra chuyện gì với nàng.

   Chớp mắt, Liễu Tư Nhiễm chậm rãi cười lên ,dịu dàng vuốt ve khuôn mặt của Lăng Dạ Ảnh, : "Ảnh, rất nhanh chàng có thể mở mắt thấy ta rồi."

   Ly Yên cau mày, ngưng mắt cảnh giác nhìn nàng ta, trong lòng cảm giác bất an.

   Liễu Tư Nhiễm xoay về phía Ly Yên, nắm cằm của nàng : "Ngươi yên tâm, ta cho ngươi chết dễ dàng như vậy , chẳng qua chỉ là muốn hỏi mượn ngươi vài thứ thôi."

   Mượn vài thứ?

   Rốt cuộc Ly Yên cũng hiểu nàng ta bắt chính mình qua đây là muốn lấy máu của nàng, chỉ sợ chuyện máu của nàng có thể khởi tử hồi sinh cũng là do Vân Hàm cho nàng ta biết.

   Liễu Tư Nhiễm lấy ra cây đao, đầu đao lóe ra ánh sáng lạnh lẽo, gạch lên tay Ly Yên đường, từ từ chảy ra dòng máu tươi, Liễu Tư Nhiễm kéo tay nàng phóng đưa đến bên miệng Lăng Dạ Ảnh, từng giọt máu tươi rơi vào trong miệng Lăng Dạ Ảnh .

   Sắc mặt Ly Yên càng ngày càng trắng bệch, Liễu Tư Nhiễm mới buông tay nàng ra, ánh mắt mang theo mong chờ canh giữ bên người Lăng Dạ Ảnh, đợi tỉnh lại.

   Nhưng mà, lâu sau, Lăng Dạ Ảnh cũng có dấu hiệu muốn tỉnh lại, sắc mặt Liễu TưNhiễm liền trở nên trầm, có chút sốt ruột, giữ chặt tay Ly Yên chất vấn: "Có phải ngươi động tay động chân gì hay ? Sao Ảnh còn chưa tỉnh dậy?"

   Nàng y thuật độc thuật cao minh, muốn giở trò cũng khó.

   Ly Yên nâng ánh mắt trong veo mà lạnh lùng lên nhìn nàng ta, thản nhiên : " nằm ở trong này lâu như vậy, nhất định phải sau tháng mới có thể tỉnh lại."

   Liễu Tư Nhiễm suy nghĩ thấy cũng có lý, dù sao Lăng Dạ Ảnh nằm ở trong này sáu năm, có lẽ cần chút thời gian mới có thể tỉnh lại.

   Nàng nheo mắt lại, nửa tin nửa ngờ mà hỏi: " ? Ngươi xác định?"

   Ly Yên gật đầu cái, cúi đầu tự băng bó vết thương cho mình, đáy mắt lên tinh quang.
   là nàng giở trò, trước khi Liễu Tư Nhiễm cắt cổ tay nàng, nàng thoa mê dược ở tay, máu của nàng có thể Giải Bách Độc, cho nên nàng chỉ có thể vẽ loạn mê dược, đợi thời cơ thích hợp lại giết , chấm dứt hậu hoạn

   Liễu Tư Nhiễm nghi ngờ nhìn nàng vài lần, sau cùng vẫn là lựa chọn tạm thời tin tưởng nàng.

   "Chủ tử."

   Đột nhiên bóng dáng màu hồng phấn đến, cung kính quỳ xuống .

   Liễu Tư Nhiễm gật gật đầu, tán thưởng : "Lần này ngươi làm rất tốt."

   "Tạ chủ tử, Vân Hàm chỉ là nghe theo chủ tử phân phó." Lúc đó thanh của Vân Hàm thanh lạnh lùng vô cùng, giống như người máy có cảm tình vậy, so với Vân Hàm ngày thường Ly Yên gặp cách biệt trời vực.

   \Vân Hàm vẫn cúi đầu, sâu trong đáy mắt dường như đè nén gì đó.

   "Ngươi trông chừng nàng ta cẩn thận, đừng để nàng ta trốn, lấy tất cả độc dược người nàng ta ra, ta còn có việc trước." Liễu Tư Nhiễm chậm rãi phân phó .

   "Vâng

   Vân Hàm lên tiếng, Liễu Tư Nhiễm ra ngoài.

   Ánh mắt Ly Yên chăm chú khóa ở người Vân Hàm, mà vẻ mặt Vân Hàm chỉ là thản nhiên tìm độc dược người nàng.

   "Vìsao?" Ly Yên lạng lùng nhìn chằm chằm nàng hỏi.

   "Cái gì mà vì sao?"

   "Ngươi đối với ta như vậy, tiểu Cẩn tha thứ cho ngươi."

   Tay Vân Hàm dừng chút, lập tức khẽ mở môi đỏ mọng : " biết ."

   Ly Yên cười lạnh tiếng: "Ngươi là thích Tiểu Cẩn sao? Ngươi thương lại thương tổn người thân của , là buồn cười."

   Trong giọng tràn đầy trào phúng, Vân Hàm mấp máy môi, đáy mắt chợt lóe phức tạp.

   "Ta chỉ là nghe theo phân phó của chủ tử mà thôi."

   "Ngươi là người, ngươi có suy nghĩ của chính mình, vì sao chuyện gì cũng phải nghe theo người khác ?"Ly Yên cao giọng . (mèo: Ly yên, nếu Nhược Phong Nhược Vũ cũng có suy nghĩ như vậy sao ? = =’)

   "Mạng của ta là chủ tử cứu, đời này đều phải nghe chủ tử." Vân Hàm mặt thay đổi , dừng chút, lại : "Chúng ta là sát thủ cảm tình, ta bất luận kẻ nào ."

   Ly Yên cong khóe môi, nhìn thẳng nàng: " thích sao?"

   Cho dù đứng ở trước mặt Liễu Tư Nhiễm nàng ấy che dấu vô cùng tốt, nhưng ánh mắt nhìn người nàng ấy thương tuyệt đối phải là giả.

   Vân Hàm có nhìn thẳng ánh mắt nàng, trong lòng căng thẳng, thản nhiên : " thích."

   "Vân Hàm, ta cũng từng là sát thủ, tình đến bất luận là ai cũng cản được."

   Chương 96: đành lòng xuống tay
   Edit: MiuLinh
   Beta: Mèo xinh

   Ánh mắt Vân Hàm lên tia kinh ngạc, nàng ta từng là sát thủ? Nàng ta phải là thiên kim phủ Thừa Tướng sao?

   Ly Yên hiểu suy nghĩ trong lòng Vân Hàm, nhưng cũng có giải thích thêm, chỉ tiếp tục : "Ngươi muốn sống cuộc sống giống như cái xác hồn sao?”

   "Ta chỉ biết phải nghe mệnh lệnh của chủ tử." Mặt Vân Hàm chút thay đổi, nhàn nhạt .

   Ly Yên thở dài lắc đầu, là gian ngoan mất linh, ngày nào đó nàng ấy hiểu .

   Dạ Môn, Lăng Dạ Vũ sắc mặt nặng nề ngồi ở ghế , ánh mắt mảnh trầm, lạnh nhạt : "Còn chưa có tìm được sao?"

   "Môn chủ, thuộc hạ phái mọi người tìm , nhưng vẫn có tin tức của phu nhân." Hắc y nam tử cúi đầu vẻ mặt hổ thẹn, thể tưởng được bọn cử người tìm khắp nơi nhưng vẫn tìm được người, mang tiếng là Dạ môn của bọn đặt ngang hàng với Ngưng Yên cung.

   "Buồn cười, vậy mà người lại để mẫu thân biến mất thấy đâu." Bỗng dưng, thanh lạnh lùng truyền đến, chứa nồng đậm tức giận.

   Lăng Dạ Vũ hơi hơi nâng mắt, chỉ thấy Lăng Tuyệt cùng Lăng Sương sóng vai đến, vẻ mặt Lăng Sương ngưng trọng, mà vẻ mặt Lăng Tuyệt lại trầm, cực kỳ giống Lăng Dạ Vũ vừa rồi.

   Lúc này Lăng Dạ Vũ có chút thẹn với bọn nó, dù sao cũng là bảo vệ được Tiểu Yên.

   "Các con về trước ! Ta nhất định tìm được nương các con trở về." Lăng Dạ Vũ giọng .

   Nhưng mà Lăng Tuyệt lại lạnh lùng xuy tiếng, mang theo nồng đậm khinh thường, "Chờ người tìm được nương trở về chỉ sợ•••••••"

   đến bên miệng, lại ý thức được tự mình sai, lập tức hừ lạnh tiếng, có tiếp tục hết.

   "Được rồi, chúng ta nên nghĩ biện pháp tìm mẫu thân ." Lăng Sương bất đắc dĩ thở dài, khuyên nhủ, nếu lại để bọn họ tiếp tục ầm ỹ, cũng cứu mẫu thântr ở lại được.

   bóng dáng nguyệt sắc nhảy vào, vẻ mặt lạnh lùng có chút dao động, đáy mắt che dấu lo lắng: "Còn chưa tìm được tỷ tỷ sao?"

   Lăng Dạ Vũ lắc lắc đầu, nhíu chặt mày.

   Mộc Hi Cẩn mím môi, cũng khóa chặt mày, tỷ tỷ thấy nữa, bình thường Vân Hàm kề cận cũng thấy tung tích, não đại bỗng nhiên lên cái gì, lập tức lắc lắc đầu, phải, Vân Hàm giống loại người làm ra chuyện này.

   "Tiếp tục phái người tìm, nhất định phải tìm được mới thôi." Lăng Dạ Vũ lạnh lùng phân phó xuống, hắc y nam tử lĩnh mệnh liền xuống.

   Nhưng mà ròng rã ba ngày, chỉ tìm được tin tức của Ly Yên, trái lại lời đồn lại truyền khắp nơi, tất cả mọi người tại truyền. Vũ vương phi chết, nhưng mà nàng thiên vị hung thủ giết người Ngưng Yên cung, vì che chở thủ hạ của mình, lại liên thủ với Vũ Vương gia tiêu diệt rất nhiều môn phái giang hồ.

   "Hoàng huynh, giờ người người đều nảy sinh bất mãn với huynh, bọn quan viên nhao nhao buộc tội huynh a!" Lăng Dạ Nặc bùi ngùi thở dài tiếng.

   giờ mặc long bào, khoác áo bào hoàng kim, giữa trán tăng thêm vài phần khí phách, hình tượng người bệnh ôn nhuận trong dĩ vãng dần dần thay đổi.

   "Buộc tội buộc tội, cứ tuỳ bọn họ." Lăng Dạ Vũ cũng chỉ thản nhiên đáp lại câu, dưới mắt lên quầng thâm, che dấu được mệt mỏi, nhìn ra được mấy ngày chưa nghỉ ngơi.

   "Lần này ràng là có người bịa đặt gây chuyện, nhằm vào các ngươi." Lăng Dạ Nặc ngưng mắt, .

   Lăng Dạ Vũ nheo mắt lại, mơ hồ cảm thấy chuyện này cùng chuyện Ly Yên bị bắt có liên quan với nhau. Đáy mắt lên nồng đậm sát ý, nếu bất lợi với ly Yên, nhất định bầm thây vạn đoạn những kẻ đó.

   Lúc đó, Liễu Tư Nhiễm nở nụ cười trầm vào trong sơn động, Ly Yên nhàng liếc nàng cái, lập tức để ý nàng nữa.

   "Mộc Ly Yên, ta để các ngươi dễ chịu, ta cho các ngươi mang tiếng xấu muôn đời, bị người phỉ nhổ, sau đó, ta muốn tận mắt nhìn thấy từng người bên cạnh ngươi chết ở trước mặt ngươi." Ánh mắt Liễu Tư Nhiễm lóe lên tia tàn nhẫn, bên môi treo nụ cười thị huyết.

   Nghe vậy, cả người Ly Yên cứng đờ, nữ tử này ác độc, ngay cả người bên cạnh nàng , nàng ta cũng buông tha.

   "Ngươi muốn làm gì?" Ly Yên ngưng mắt lạnh cảnh giác hỏi.

   Liễu Tư Nhiễm chỉ khẽ cười tiếng, với Vân Hàm: " thôi! Vân Hàm, hoàn thành chuyện ngươi nên hoàn thành."

   Đáy mắt Vân Hàm lướt qua tia phức tạp, chớp lóe lướt qua, lập tức thu liễm lại, thản nhiên đáp: "Vâng.”

   Nhìn bóng dáng Vân Hàm chậm rãi rời khỏi, trong lòng Ly Yên nổi lên tia bất an.

   Nàng nhất định phải ngăn các nàng ta lại, chỉ là giờ nàng bị hạ dược, có nội lực, nàng phải là đối thủ của Liễu Tư Nhiễm. Trong lòng càng ngừng hối hận, lúc trước nàng nên nghiên cứu nhiều hơn về hóa công tán, nàng y thuật độc thuật siêu tuyệt, nhưng mà lại nghĩ tới còn có hóa công tán, cuối cùng thua ở này.

   Lúc Vân Hàm đến Vũ vương phủ, lúc nhìn thấy bóng dáng kia khuôn mặt vốn hờ hững vô tình kia lập tức trở nên tươi rói, khuôn mặt tươi cười chạy tới, gọi: "Cẩn ca ca."

   Mộc Hi Cẩn vốn định ra ngoài tìm tin tức của Ly Yên, ngờ lại gặp được Vân Hàmđã biến mất mấy ngày nay.

   "Ngươi đâu vậy?" Bình thường nàng đặc biệt dính , giờ lại bỗng nhiên mất tích mấy ngày, thể hoài nghi.

   "Cẩn ca ca, ta vừa nghe Ly Yên tỷ tỷ bị bắt liền tìm tỷ ấy."

   "Ngươi tìm? Chúng ta nhiều người như vậy tìm khắp nơi vẫn còn thấy."Mộc Hi Cẩn ảm đạm .

   Cách đó xa có hai bóng dáng dồn dập chạy tới.

   Mộc Vi Ngưng thở gấp, ánh mắt mang theo khẩn thiết : "Yên nhi xảy ra chuyện gì rồi hả ?"

   Nàng vốn ở phương xa, vừa nghe được lời đồn liền lập tức quay về, nhìn xem có thể giúp được gì , trong lòng có dự cảm xấu, cảm giác Ly Yên xảy ra chuyện, nhưng màThượng Quan Dương vẫn an ủi nàng.

   Sáu năm trước sau khi Lăng Dạ Trần chết, trong lòng nàng vẫn buông ra được, nhưng Thượng Quan Dương vẫn ở bên cạnh nàng, dần dần nàng cũng quen , chỉ là nàng vẫn thể chấp nhận Thượng Quan Dương.

   "Tỷ tỷ bị người khác tính kế bắt , giờ biết tung tích." Mộc Hi Cẩn cau mày .

   Nghe vậy, Mộc Vi Ngưng trở nên lo lắng, sợ hãi kêu ra tiếng, "Cái gì? Tại sao có thể như vậy?"

   "Cẩn ca ca, vừa rồi huynh còn có nghe muội xong nha! Muội biết Ly Yên tỷ tỷ bị bắt đâu rồi." Vân Hàm giả bộ hờn giận, chu môi đỏ mọng .

   Đôi mắt Mộc Hi Cẩn sáng lên, khẩn trương hỏi: "Làm sao muội biết? Ở nơi nào?"

   "Lúc trước muội có đưa cho Ly Yên tỷ tỷ chút hương phấn, đối với hương phấn kia muội vô cùng mẫn cảm, muội tìm kiếm vài ngày, cuối cùng cũng tìm được tin tức của tỷ tỷ." Vân Hàm dương khuôn mặt nhắn , ánh mắt trong suốt thấy đáy, khiến người nhìn ra manh mối.

   "Vậy bây giờ tỷ tỷ ở đâu?"

   Ánh mắt Mộc Hi Cẩn tràn đầy vui sướng, sắc mặt Mộc Vi Ngưng sắc mặt cũng thả lỏng chút.

   "Là nơi rất hẻo lánh, ta dẫn mọi người cùng !" Đáy mắt Vân Hàm xẹt qua tia chớp loáng, .

   Thượng Quan Dương híp mắt đánh giá nàng, ánh mắt lạnh lùng nhìn chăm chú làm Vân Hàm cảm thấy sợ hãi.

   Thượng Quan Dương sinh lòng cảnh giác, đối với nữ tử này tin tưởng , nhưng nếu Mộc Hi Cẩn tin tưởng nàng ta, vậy cũng chỉ có thể cẩn thận hơn chút.

   " gọi vũ Vương gia ! Nhất định rất lo lắng cho tỷ tỷ." Vân Hàm bỗng dưng mở miệng , ánh mắt trong suốt khiến Mộc Hi Cẩn nghi ngờ được.

   "Được, nhanh lên."

   Mộc Hi Cẩn vội vàng quay về Vũ vương phủ báo tin cho Lăng Dạ Vũ, Lăng Dạ Vũ lòng lắng cho an nguy của Ly Yên, dù có chút hi vọng cũng muốn xem.

   Vân Hàm ở phía trước, trong lòng bách chuyển thiên hồi, cảm xúc phức tạp mãnh liệt kéo đến, nhưng mà nàng thể quay đầu nữa rồi.

   Vân Hàm dẫn bọn đến sơn động tối đen trong rừng, ngón tay mềm mại xương chỉ vào bên trong : "Ly Yên tỷ tỷ chính là bị giam ở bên trong, bên trong rất nguy hiểm, các ngươi phải cẩn thận."

   Lăng Dạ Vũ nóng vội muốn tìm được Ly Yên, là người đầu tiên tiến vào, Mộc Vi Ngưng theo sát phía sau.

   Nhưng mà lúc Mộc Hi Cẩn muốn vào lại bị Vân Hàm kéo lại, Mộc Hi Cẩn hồ nghi nhìn nàng, vừa định hỏi nàng vìsao lại lôi kéo , thấy Thượng Quan Dương liếc mắt nhìn Vân Hàm, hỏi: "Sao ngươi lại vào?"

   Trong lòng Vân Hàm cả kinh, nam tử này khó đối phó, nghĩ đến đây, trong mắt nổi lên nước mắt, điềm đạm đáng chọc người mến , "Ta sợ bóng tối, các ngươi vào trước ! Cẩn ca ca cùng ta theo sau."

   Thượng Quan Dương lạnh lùng nhìn chòng chọc nàng lúc lâu, liền nghe thấy thanh của Mộc Vi Ngưng: "Mau vào !"

   Mộc Vi Ngưng gọi vào, Thượng Quan Dương đành phải thôi, cũng xoay người tiến vào.

   "Chúng ta vào thôi!" Mộc Hi Cẩn có chút nóng vội , sợ Ly Yên ở bên trong gặp nguy hiểm.

   "Cẩn ca ca, ta sợ bóng tối, ca ở trong này với ta có được ?" Vân Hàm cầu xin , thừa dịp để ý liền phóng ngân châm trong tay ra, nhất thời sơn động "Ầm ầm" tiếng, cửa đá sơn động liền hạ xuống, toàn bộ sơn động bị che kín chặt chẽ.

   Mấy người bên trong nghe thấy tiếng vang vội vàng quay đầu lại, Mộc Vi Ngưng hỏi: "Sao lại thế này?"

   Cánh môi Thượng Quan Dương hé mở, vừa muốn gì, thấy tường đá phát ra vô số ám tiễn, đầu mũi tên màu đen, vừa nhìn biết là kịch độc.

   "Tại sao có thể như vậy?" Mộc Hi Cẩn thấy sơn động đóng kín, vội vàng tiến lên xem xét, nhưng mà tìm thấy có bất kì cơ quan nào.

   "Cẩn ca ca, may là muội sợ bóng tối giữ chặt ca, nếu chúng ta cũng bị nhốt ở bên trong rồi." Đôi mắt Vân Hàm phủ đầy sương mù, vẻ mặt vui mừng.

   Chỉ câu cởi bỏ hiềm nghi đối với nàng ta, Mộc Hi Cẩn lo lắng sờ vào cửa, hô to: "Tỷ tỷ, các ngươi có việc gì chứ?"

   Nhưng mà cửa đá này lại cách , mấy người bên trong hoàn toàn nghe được giọng của .

   Mộc Hi Cẩn nhíu mày, đáy mắt tràn đầy lo lắng, "Vậy phải làm sao bây giờ?"

   "Cẩn ca ca, hẳn là bọn họ có việc gì, Ly Yên tỷ tỷ bị nhốt ở bên trong, có lẽ bọn họ còn có thể cứu Ly Yên tỷ tỷ ra a!" Vân Hàm giọng .

   "Tỷ tỷ ở bên trong sao?" Bỗng Mộc Hi Cẩn nheo mắt lại lạnh lùng hỏi nàng.

   Vân Hàm ngẩn người, gật đầu chắc chắn: "Đương nhiên đúng vậy, ta tận mắt nhìn thấy tỷ ấy bị bắt vào bên trong này, chỉ là ta dám vào."

   Mộc Hi Cẩn nhìn chằm chằm nàng lúc lâu, lập tức nâng bước , giờ phải về tìm người thương lượng trước.

   Lúc đó vẫn còn có thể giữ vững lý trí, hiểu giờ chỉ dựa vào lực lượng của mình căn bản thể mở ra sơn động này.

   Vân Hàm nhìn bóng dáng Mộc Hi Cẩn xa, liền nhìn lại cửa đá sơn động, cắn cắn môi, vừa rồi nàng đành lòng để cho Mộc Hi Cẩn vào, nàng hiểu lòng mình, nhưng lý trí cũng cho phép nàng làm ra chuyện phản bội chủ tử.

   Cẩn ca ca, ta muốn nhìn ngươi chết, sinh tử của bọn họ chẳng liên quan đến ta, nhưng của ngươi ta thể làm như thấy.

   Chủ tử cứu mạng nàng, nhưng mà nàng lại làm trái với mệnh lệnh của chủ tử, hạ thủ được với Mộc Hi Cẩn, nàng là sát thủ, nhưng tâm lại đủ ngoan độc, đây là kiêng kị lớn nhất của sát thủ.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812

   Chương 97

   Edit: MiuLinh
   Beta: Mèo xinh

   Ly Yên nhìn vách tường băng xung quanh, thấy người Liễu Tư Nhiễm mặc áo bông màu đen, suy nghĩ xem vì sao bản thân mình lại thấy lạnh. Cuối cùng nghĩ tới thất thải liên tâm, nghĩ đến thất thải liên tâm lại có tác dụng lớn như vậy, chỉ có thể khởi tử hồi sinh, còn có thể chống lạnh.

   Liễu Tư Nhiễm nhìn chỗ hư thối mặt Lăng Dạ Ảnh, nếu là độc dược do Mộc Ly Yên chế, như vậy nàng ta có giải dược.

   Ngũ quan Lăng Dạ Ảnh tuấn mỹ như vậy, giờ lại trở nên khó coi như thế, nàng đành lòng để sau khi tỉnh lại thấy gương mặt mình bị huỷ dung.

   "Giao giải dược ra đây." Liễu Tư Nhiễm chậm rãi đến trước mặt Ly Yên, vươn tay lạnh lùng .

   Ly Yên ngẩn người, giả bộ hiểu hỏi: "Giải dược gì chứ?"

   "Ngươi còn giả ngu, nếu dược hủy dung là do ngươi tạo ra, vậy ngươi nhất định có giải dược."

   Ly Yên liếc xéo nàng cái, thản nhiên : " có."

   "Làm sao có thể có, nhanh giao ra đây."

   Liễu Tư Nhiễm trở nên kích động, đánh ra chưởng phong về phía Ly Yên, Ly Yên theo bản năng xuất ra chưởng lực chặn lại.

   Ánh mắt liền sáng lên, nội lực của nàng trở lại!

   Liễu Tư Nhiễm bị đánh lảo đảo địa lui về phía sau vài bước, kinh ngạc nhìn nàng: "Ngươi khôi phục nội lực?"

   Nhưng nàng ta lập tức cười lạnh tiếng: "Khôi phục như thế nào? Ngươi trốn thoát đâu."

   Liên tục đánh tới từng chiêu thức tàn nhẫn, hơi thở hắc ám càng lúc càng nồng đậm, nhưng mà Ly Yên khôi phục nội lực có thể dễ dàng đối phó .

   Liễu Tư Nhiễm kinh ngạc nhìn nàng, "Sao võ công của ngươi lại tăng cao như vậy?"

   Ly Yên khẽ cười tiếng, khinh thường : "Bản nương thiên phú tốt, cần ngươi hâm mộ."

   Liễu Tư Nhiễm biến sắc, càng dốc sức đem toàn lực tấn công, vẻ mặt Ly Yên vẫn vân đạm phong khinh, ngưng tụ nội lực nhàng đánh qua, Liễu Tư Nhiễm bị đánh ngã rớt xuống, khóe miệng tràn ra tia máu tươi, cam lòng nhìn nàng.

   Ly Yên chuyển ánh mắt nhìn về phía Lăng Dạ Ảnh xe trượt tuyết, nếu như thức dậy nhất định đối địch cùng bọn họ, nhưng mà là đệ đệ của Vũ, nếu mà Vũ biết nàng ra tay giết đệ đệ của , ra sao?

   Lúc Ly Yên do dự, Liễu Tư Nhiễm hiểu tiên cơ, cắn răng cố chịu đựng đau đớn người, vận khí nhảy lên, đến bên người Lăng Dạ Ảnh, lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai ấn cơ quan, hai người biến mất trong sơn động.

   Ly Yên thấy vậy đành phải bỏ qua, bỗng dưng nhớ tới lời lúc trước Liễu Tư Nhiễmtừng , hết sức cả kinh, chết rồi, bọn họ có nguy hiểm.

   Vội vàng chạy ra sơn động, hướng về Vũ vương phủ chạy .

   "Vương gia của các ngươi đâu?"

   Ly Yên vừa đến Vũ vương phủ liền sốt ruột hỏi thị vệ.

   "Vương phi rốt cuộc người cũng trở lại, mấy người Vương gia ra ngoài, đến nay chưa về."

   Thị vệ bị giữ chặt kích động nhìn nàng, dưới ánh mắt lạnh lùng của nàng lúng ta lúng túng đáp.

   Ly Yên cả kinh: "Mấy người?"

   "Đúng vậy a! Vương gia cùng mấy người Thượng Quan công tử, Mộc công tử còn có hai cái nương cùng ." Lòng bàn tay thị vệ khỏi ứa ra mồ hôi lạnh, sao ánh mắt vương phi lại đáng sợ như vậy a?

   Thượng Quan công tử? Thượng Quan Dương? Nếu Thượng Quan Dương ở đây, như vậy nhất định tỷ tỷ cũng trở lại, hai vị nương, chỉ sợ là tỷ tỷ , còn người, sợ làVân Hàm rồi.

   người Ly Yên phát ra khí tức khiến cho người ta sợ hãi, trong mắt là mảng lạnh lùng, vẻ mặt trầm: "Bọn họ đâu rồi hả ?"

   Thị vệ yếu kém cúi đầu, chịu nổi khí thế của vương phi a!

   " biết, chỉ thấy bọn họ về hướng đó."

   chỉ về hương Đông Nam, Ly Yên liền xoay người bay về hướng đó, nhưng lại gặp được hai bóng dáng,vẻ mặt Ly Yênđầy kích động, nhìn thấy bóng dáng hồng phấn kia, ánh mắt lên tia lạnh lẽo.

   "Tỷ tỷ, tỷ trở lại."Mộc Hi Cẩn nhìn thấy Ly Yên vui sướng gọi.

   "Tiểu Cẩn, mấy người Vũ đâu rồi?" Ly Yên gật gật đầu, dư quang lườm hướng Vân Hàm, hỏi.

   Vân Hàm cắn môi, vẻ mặt trắng bệch, thân thể hơi có chút run rẩy, sao nàng ta lại ởđây? Tại sao có thể như vậy?

   Mộc Hi Cẩn thấy nàng trở về, vui vẻ đến nên lời, nhưng mà nghe vậy, thần sắc lại trở nên trầm trọng, thấp giọng : "Tỷ tỷ, mấy người tỷ phu bị vây ở trong sơn động rồi."

   "Ngươi cái gì?" Ly Yên chấn kinh ngẩng đầu, lập tức lạnh lùng nhìn về phía Vân Hàm, tàn nhẫn bóp chặt cổ non mịn của nàng ta, lạnh lùng : ", làm sao mới có thể cứu bọn họ ra?"

   "Tỷ tỷ, tỷ••••••?" Mộc Hi Cẩn kinh ngạc nhìn Ly Yên, sao bỗng nhiên tỷ tỷ lại đối xử tàn nhẫn với Vân Hàm như vậy?

   "Tiểu Cẩn, nàng ta là sát thủ, nàng núp ở bên cạnh đệ chỉ vì để giết bọn Vũ." Ly Yên nhìn Mộc Hi Cẩn chân tướng ,lạnh lùng .

   Nháy mắt trong đầu Mộc Hi Cẩn trống rỗng, mặt khó có thể tin, trái tim giống như bị cái gì nhéo vậy, rất khó chịu.

   phải là chán ghét nàng ta sao? Vì sao khi nghe được nàng núp ở bên cạnh chỉ là vì giết , có phẫn nộ, chỉ thấy đau lòng?

   " mau." Tay Ly Yên tăng thêm lực, tàn nhẫn .

   Vân Hàm cắn môi lời nào, sắc mặt trắng bệch, chỉ là yên lặng nhìn Mộc Hi Cẩn.

   Mộc Hi Cẩn nháy mắt khôi phục bộ dáng thản nhiên, giống như cái gì cũng xảy ra, từ người lấy ra viên thuốc, dưới ánh mắt thể tin của Vân Hàm, đem viên thuốc nhét vào trong miệng nàng.

   Ly Yên thấy thế, buông lỏng tay ra. Khoảng khắc, toàn thân Vân Hàm đau đớn tê liệt ngã xuống đất, trán toát ra mồ hôi lạnh, cánh môi bị cắn ra máu, ánh mắt chứa đau khổ, từng giọt lệ chảy xuống.

   Thân thể của nàng giống như bị co lại vậy, đục khoét đau đớn, nhưng mà nỗi đau đó cũng bằng nỗi đau của trái tim, vậy mà lại nhẫn tâm với nàng như vậy?

   "Làm sao để mở cửa đá ra, ra ta tha cho ngươi khỏi chết." Mộc Hi Cẩn lạnh lùng nhìn nàng, đối với đau khổ của nàng hoàn toàn coi như có, mặt chút cảm xúc.

   Ngữ khí băng lãnh vô cùng, giống như mùa đông khắc nghiệt, lãnh tình chí cực.

   Lời của vô tình của khiến tâm Vân Hàm rét lạnh,nhăm mắt lại. Nàng ở bên cạnh hai năm, quấn lấy hai năm, mặc dù ngày thường luôn luôn lạnh nhạt với nàng, nhưng nàng nghĩ rằng vẫn có cảm tình với nàng, dù sao còn ngầm đồng ý nàng ở lại bên cạnh , nhưng mà nghĩ tới cho tới nay đều là nàng tự mình đa tình.

   Chậm rãi mở mắt ra, nỗi đau người trở nên vô cảm, đưa mắt nhìn Mộc Hi Cẩn, mâu trung mảnh mênh mông, "Huynh có từng thích ta hay ?Cho dù chỉ là khắc."

   Mộc Hi Cẩn sững sờ phen, chán ghét xoay mặt, lạnh lùng : " có."

   Trong phút chốc, Vân Hàm chỉ cảm thấy người còn sức gắng gượng nữa, vô lực ngã mặt đất, thê lương cười, nàng biết đáp án là như vậy, nhưng vẫn cam lòng đến hỏi, quả nhiên a! Vô tình vô tâm là tốt nhất.

   Chợt xuất bóng dáng, lôi Vân Hàm phi thân nhảy , khiến Ly Yên bất ngờ kịp trở tay.

   "Chết tiệt." Ly Yên thấp giọng mắng, lập tức với Mộc Hi Cẩn: ", dẫn tỷ cứu bọn họ."

   Mặc dù có biện pháp, nàng cũng phải thử chút.

   Liễu Tư Nhiễm cứu Vân Hàm, dẫn nàng đến chỗ hoang vắng, khoanh tay đứng.

   "Tạ ân cứu mạng của chủ tử." Vân Hàm cắn răng quỳ xuống , người từng trận đau đớn lần lượt đánh úp lại, mặc dù nàng ở bên Mộc Hi Cẩn hai năm, hoặc nhiều hoặc ít cũng biết hạ dược gì cho nàng. Nàng nhất định phải sống qua ngày đêm, nhưng mà rất nhiều người cũng nhịn được loại đau khổ này cuối cùng đều lựa chọn tự sát.

   Liễu Tư Nhiễm bỗng dưng rút ra thanh kiếm đâm về phía nàng, Vân Hàm mở to hai mắt, thể tin nhìn nàng ta: "Chủ tử, ngươi ••••••."

   "Vân Hàm, thể giữ ngươi lại được, nếu như ngươi chết, bọn Lăng Dạ Vũ liền có hi vọng được cứu ra." Ánh mắt Liễu Tư Nhiễm nhạt nhẽo tia gợn sóng, giống như vứt bỏ thứ cần thiết mà thôi.

   Vân Hàm cắn răng nhìn ngực tràn ra máu, bỗng nhiên chậm rãi cười lên: "Cũng được, chủ tử, này xem như làVân Hàm trả lại ân cứu mạng cho người, về sau Vân Hàm cũng nợ người cái gì nữa."

   Nhưng Liễu Tư Nhiễm lại lạnh lùng rút kiếm ra, chán ghét lau máu mũi kiếm, lập tức rời .

   Từ đầu đến cuối Vân Hàm nở nụ cười vân đạm phong khinh bên khoé miệng, giống như thèm để ý, như trút được gánh nặng, nàng rốt cục cũng được giải thoát rồi.

   Liễu Tư Nhiễm giết nàng, chính là sợ Lăng Dạ Vũ lại có cơ hội được nàng cứu ra. thể để cho Vân Hàm rơi vào trong tay bọn Ly Yên, bởi vì Vân Hàm là phương pháp duy nhất để mở cửa đá ra.

   Sơn động kia vốn chỉ là sơn động bình thường, nhưng nàng ở bên trong bày bố trận pháp, mà cái này trận pháp nhất định phải dùng máu nữ tử sinh năm ngày cực nữ tử nuôi dưỡng hai năm, mới có thể chân chính phát huy tác dụng của trận pháp, mà khi mở trận pháp ra, chỉ có thể lại dùng máu của nữ tử này, nhưng mà dùng máu lần này phải là nửa máu trong cơ thể, cách khác, tương đương phải dùng sinh mệnh của nàng mới có thể mở trận pháp.

   lâu sau khi Liễu Tư Nhiễm rời , Vân Hàm cố gắng cử động thân thể, cánh môi trắng bệch nở nụ cười ảm đạm, trái tim nàng lệch chút, vì vậy cứu nàng mạng.

   Cắn môi chịu đựng đau đớn người, máu ngực ngừng tràn ra, nàng chậm rãi đến sơn động bọn Lăng Dạ Vũ bị nhốt.

   Trốn ở chỗ tối, nhìn Ly Yên cùng Mộc Hi Cẩn cố gắng nghĩ biện pháp mở cửa đá ra, Ly Yên lần lượt tấn công nhưng của đá giống như hư hao chút nào, nhìn ánh mắt Mộc Hi Cẩn càng lúc càng lo lắng, Vân Hàm chậm rãi cười, Cẩn ca ca, nếu như có ngày ngươi vì ta mà làm như vậy, cuộc đời này của ta cũng uổng phí rồi.

   Nàng chống đỡ thân thểđi đến trước cửa đá, Ly Yên thấy nàng xuất , mâu quang khỏi lên tia kinh ngạc.

   "Ngươi muốn làm gì?" Mộc Hi Cẩn nhìn nàng đến trước cửa đá giống như muốn làm cái gì, khỏi lạnh lùng hỏi.

   Vân Hàm cười khổ, nghĩ tới khắc sau cùng cũng tin nàng.

   Vân Hàm lấy ra thanh đao , hung hăng chém đao ở cổ tay mình, máu tươi mãnh liệt chảy ra, nàng đặt tay đến trước cái lỗ cửa đá, tùy ý để máu chảy ra như nước.

   Mộc Hi Cẩn muốn tiến lên ngăn cản, nhưng Ly Yên kéo lại: "Dường như nàng ta muốn mở cửa đá ra."

   Nghe vậy, Mộc Hi Cẩn kinh ngạc nhìn khuôn mặt nhắn trắng bệch của Vân Hàm, lâu sau, cửa đá chậm rãi mở ra, Vân Hàm rốt cuộc chịu nỗi nữa té mặt đất.

   "Vân Hàm." Mộc Hi Cẩn cả kinh, ánh mắt lộ ra khẩn trương, tiến lên ôm lấy nàng.

   Vân Hàm dựa vào trong lòng , khóe môi hơi hơi cong lên, sáng lạn vô cùng: "Muội cứu bọn họ, chẳng qua là vì huynh, từ đầu đến cuối muội vẫn nhẫn tâm nhìn huynh đau khổ, đành lòng nhìn huynh nhíu mi, phải là muội cực kỳ ngốc sao?"

   Mộc Hi Cẩn mím môi, đáy mắt làm như tại nhẫn cái gì, Vân Hàm giọng cười, thấp giọng : "Cẩn ca ca, muội mệt mỏi quá ! Huynh có thể ôm muội ngủ lát hay ? Trước kia huynh luôn luôn thích muội ở gần huynh a!"

   Thanh lộ ra bi thương, nhưng mà khóe miệng của nàng lại nở nụ cười thỏa mãn, máu trước ngực và cổ tay vẫn còn chảy theo dòng, cánh tay mảnh khảnh lạnh lẽo vô cùng, đôi mắt dần dần nhắm lại.


   Chương 98

   Edit: MiuLinh
   Beta: Mèo xinh

   Bên môi treo bên nụ cười rực rỡ, giống như như nàng vẫn là thiếu nữ hồn nhiên luôn dính lấy Mộc Hi Cẩn.

   Mộc Hi Cẩn ngơ ngẩn nhìn vẻ mặt yên tĩnh của nàng, sâu trong đáy mắt cất dấu vô hạn ưu thương cùng thống khổ, chỉ là nét mặt vẫn như cũ, nhiều năm như vậy, quen dùng cái vẻ mặt này mà sống rồi.
   "Vũ."

   Vốn Ly Yên nhìn Vân Hàm có chút khó chịu, nhưng mà chuyển mắt lại trông thấy mấy người Lăng Dạ Vũ từ trong sơn động ra, khỏi gọi ra tiếng.

   "Tiểu Yên." Lăng Dạ Vũ vừa thấy Ly Yên, lập tức kích động ôm nàng vào trong lòng.

   người cả bọn hoặc nhiều hoặc ít đều có chút vết thương, tuy Lăng Dạ Vũ cùng Thượng Quan Dương võ công cao cường, lại nghĩ rằng cái này trận pháp lợi hại như vậy, ngay lúc bọn họ khó có thể chống đỡ tiếp cũng là lúc cửa sơn động mở ra, bọn họ kinh ngạc ra, nghĩ tới Ly Yên lại đứng ở ngoài đợi bọn họ.

   Thượng Quan Dương săn sóc giúp Mộc Vi Ngưng băng bó miệng vết thương, mặc dù nàng đau đến hút ngụm khí lạnh, nhưng vẫn cố nhịn, nâng mắt hỏi: "Yên nhi, làm sao muội trở vềđược? phải muội. . .. ."

   "Sau khi muội bị hạ hóa công tán bị nhốt ở đây mấy ngày, về sau biết vì sao võ công lại được khôi phục,liền đến đây."

   "Tiểu Yên, người nào bắt nàng ?" Lăng Dạ Vũôn nhu hỏi, nhưng ánh mắt lại chợt lóe lên sát ý, tuyệt đối bỏ qua cho người thương tổn tiểu Yên của .

   Nghe vậy, thần sắc Ly Yên trở nên ngưng trọng, : " Là Liễu Tư Nhiễm."

   Nàng đem chuyện trong sơn động ra lần, mấy người còn lại sau khi nghe xong, vẻ mặt đều trở nên trầm trọng.

   Ly Yên nhìn về phía Mộc Hi Cẩn, toàn thân bị bau trùm trong nỗi đau dồn nén, long mi cánh bướm cụp xuống, vẻ mặt thản nhiên, nhưng mà Ly Yên có thể cảm nhận được đau xót của , cắn cắn môi, khỏi mở miệng : "Tiểu Cẩn, nàng ••••••"

   Nhưng mà Ly Yên còn chưa kịp xong, Mộc Hi Cẩn bỗng dưng ngẩng đầu, ánh mắt mang theo chút ánh sáng nhìn về hướng nàng, ánh mắt nóng bỏng nồng cháy chứa đầy hy vọng nhìn chăm chăm vào Ly Yên.

   "Tỷ tỷ, phải máu của tỷ có thể khởi tử hồi sinh sao? Cứu nàng."

   Đúng vậy! Nàng vừa rồi vẫn nhớ đến Lăng Dạ Vũ, trái lại quên mấy chuyện này rồi.

   Ly Yên nhàng cắt qua cổ tay của mình, từng giọt máu tươi rơi vào miệng Vân Hàm.

   Mộc Hi Cẩn gắt gao nhìn chằm chằm Vân Hàm, lâu sau, cũng thấy nàng có bất kỳ dấu hiệu tỉnh lại nào, Mộc Hi Cẩn khỏi sốt ruột hỏi,:"Tỷ tỷ, tại sao có thể như vậy?"

   Đáy mắt Ly Yên bất động thanh sắc lên chút gì, : "Trước mang nàng về phủ ta nhìn xem."

   "Được." Mộc Hi Cẩn đáp, giờ cũng chỉ có thể như vậy thôi.

   "Yên nhi, nàng là?" Mộc Vi Ngưng nhìn rất lâu, chưa bao giờ nhìn thấy Mộc Hi Cẩn lộ ra vẻ mặt như vậy, khỏi lên tiếng hỏi.

   Ly Yên mấp máy môi, có chút ý vị sâu xa cười: "Là nàng cứu các ngươi, vì tiểu Cẩn mà cứu các ngươi."

   câu nà khiến Mộc Vi Ngưng như lọt vào trong sương mù, giống như hiểu , lại dường như . Nàng chỉ biết là, chắc chắn là nữ tử này thương tiểu Cẩn , chỉ là biết tại sao lại hại bọn họ, rồi lại cứu bọn họ.

   Khi đó ở trong sơn động, Thượng Quan Dương liền nhắc tới Vân Hàm, cảm thấy nàng ta kỳ lạ , mấy người biết nàng ta cố ý dẫn bọn đến chỗ này, chỉ là nghĩ tới cuối cùng người cứu bọn họ cũng là nàng.

   Tình a! Có thể làm cho người sống lại, nhưng cũng có thể khiến cho người chết .

   Vũ vương phủ, Ly Yên kiên trì đẩy Mộc Hi Cẩn từ trong gian phòng ra ngoài, lý do là: "Đệ ở trong này ta cách nào an tâm khám và chữa bệnh cho nàng ta."

   Cuối cùng Mộc Hi Cẩn cũng đành phải mím môi ra ngoài, mà những người còn lại, Ly Yên cũng bảo bọn họ ra ngoài chờ.

   Trong phòng chỉ còn lại có Ly Yên, còn có Vân Hàm sắc mặt trắng bệch nằm ở giường.

   "Bọn họ đều rồi, ngươi có thể mở mắt." Ly Yên lạnh nhạt .

   Đôi mi như cánh bướm của Vân Hàm hơi run rẩy, cuối cùng cũng mở mắt ra, nhưng mà cặp mắt còn sáng rọi nữa, có chăng cũng chỉ là vô tận tĩnh mịch.

   Nàng cho rằng lúc ấy nàng chết, lại quên mất nữ tử này có bản lãnh khởi tử hồi sinh, nàng cách nào đối mặt với Mộc Hi Cẩn, cho nên mặc dù nàng tỉnh lại, nàng cũng nguyện mở mắt, mà điều này, Mộc Hi Cẩn bởi vì bị bóng đen suy nghĩ cắn nuốt mà cách nào phát .

   Nàng nghĩ tới, nữ tử trước mắt này lại rất mẫn cảm, có thể phát nàng giả bộ, nghĩ nghĩ lập tức thoải mái, y thuật của nàng ta cao siêu như vậy, nàng sao có thể lừa gạt được nàng ta chứ?

   "Cám ơn." Nàng giờ chỉ có thể này câu, cám ơn nàng phá hủy nàng, cám ơn nàng để nàng lúng túng.

   "Ngươi định như thế nào? Ta tôn trọng lựa chọn của ngươi." Ly Yên trực tiếp , con ngươi nhìn chằm chặp vào nàng ta.

   Vân Hàm hít thở sâu, nhắm đôi mắt lại, thản nhiên : " cho huynh ấy biết ta chết !"

   "Quyết định xong?" Ly Yên nhíu mày hỏi, dù sao nàng cũng là muốn đệ đệ chính mình đau lòng như thế, nàng nhìn ra được, kỳ đệ đệ của nàng đối với nàng ta vẫn có cảm tình, chỉ là người trước mắt tựa hồ biết, hoặc là , tin.

   Vân Hàm nặng nề mà gật đầu: "Vâng”, xong, nàng ta nhìn Ly Yên, ánh mắt phức tạp : "Ta có thể cầu ngươi việc ?"

   "Ngươi ." Ly Yên đáp, tuy Vân Hàm từng có ýđ ồ thương tổn người bên cạnh nàng, nhưng mà nếu nhờ nàng ta, bọn họ cũng được cứu ra, nàng vẫn là cảm ơn của nàng ta, cho nên đối với nữ tử này nàng có khúc mắc.

   "Cho ta dược quên ký ức, để cho ta bắt đầu lại lần nữa." Vân Hàm dường như quyết định rất kỹ, giọng trầm trọng mang theo tia quyết tuyệt.

   Ly Yên hơi có chút kinh ngạc, nhưng cũng thoải mái: "Ngươi muốn quên mất toàn bộ? Quên mất tiểu Cẩn?"

   "Ta ở trong lòng , chẳng qua là có cũng được mà có cũng sao , xoá trong ký ức của ta là lựa chọn tốt nhất." Vân Hàm buồn bã cười cười, mâu trung tràn đầy chua sót.

   Ly Yên cũng chỉ là cười nhạt tiếng, có vài thứ nếu là khắc cốt ghi tâm liền loanh quanh mãi dứt, tỷ như tình .

   Chỉ là nàng cũng ra lời này, gật đầu đáp ứng : "Được."

   Ly Yên lấy ra viên thuốc, : "Sau khi ngươi ăn viên thuốc này, sau khi ngươi tỉnh lại quên toàn bộ, mà ta an bài thân phận mới cho ngươi, ngươi cảm thấy được ?"

   Vân Hàm gật gật đầu bày tỏ đồng ý, liền nuốt viên thuốc vào, Ly Yên ngồi ở bên chỉ là cười khẽ, phải dễ dàng như vậy là có thể quên được , nếu như quên, cũng chỉ là nhất thời.

   Lần nữa bắt đầu, đó là lần nữa bắt đầu của hai người, mà phải mình Vân Hàm.

   Sau khi Vân Hàm nuốt viên thuốc nhàng nhắm nghiền mắt, Ly Yên thở dài, cất bước ra cửa, Mộc Hi Cẩn vội vàng tiến lên hỏi: "Tỷ tỷ, ra sao?"

   Ánh mắt Ly Yên chống lại Mộc Hi Cẩn, thấp giọng : "Tiểu cẩn, thực xin lỗi, tỷ tỷ lần này bất lực."

   Chỉ có Ly Yên biết, lời xin lỗi kia phải vì cứu sốngđược Vân Hàm, mà là vì phải để cho Tiểu Cẩn thương tâm lần nữa.

   Mộc Hi Cẩn nghe vậy, trước mặt bỗng tối sầm, giống như muốn ngã xuống vậy, ánh mắt mảnh tro tàn, ánh sáng như còn tồn tại nữa, sau lúc lâu, nghe thấy được thanh thản nhiên của chính mình: "Đệ vào xem nàng."

   ngồi ở bên người Vân Hàm ngày đêm, muốn dùng bữa, muốn uống chút nước, lại càng có chợp mắt, cuối cùng Ly Yên phải đánh ngất xỉu, bảo người ta nâng trở về phòng.

   Nếu là Mộc Hi Cẩn cứ ngồi như vậy, mọi chuyện lộ mất. Ly Yên tìm Tuyết tới đem Vân Hàm , bảo Tuyết cho nàng ta cái thân phận mới, sau khi việc này xong xuôi, Ly Yên rốt cục cũng có thể nhàng thở ra, nhưng mà nghĩ đến lại Mộc Hi Cẩn vẫn còn mê man, khỏi cảm thấy có chút đau đầu.

   Bỗng nhiên xoay người, thấy Lăng Dạ Vũ mỉm cười nhìn chính mình, Ly Yên bĩu môi, lại giấu diếm được .

   Nhưng mà Lăng Dạ Vũ cái gì cũng hỏi, chỉ là cưng chiều : "Nàng nghĩ đúng cứ làm."

   Trở lại Vũ vương phủ, Mộc Hi Cẩn tỉnh lại lâu, ánh mắt có tiêu cự nhìn ra ngoài cửa sổ, trong con ngươi mảnh trống rỗng, có nửa điểm cảm xúc.

   Ly Yên khẽ thở dài cái: "tiểu Cẩn, đệ nàng ta sao?"

   Nghe vậy,rốt cục Mộc Hi Cẩn có chút phản ứng, nâng mắt lên hỏi: "Tại khắc kia nàng chết, đệ mới phát , nguyên lai sớm nàng, nhưng mà quá muộn, nàng trở về nữa rồi."

   Ly Yên cười cười, ý vị thâm trường : " trễ, chỉ cần tình của đệ giành cho nàng thay đổi."

   Mộc Hi Cẩn chưa hiểu hết những lời này, liền thấy Ly Yên cười nhạt ra ngoài, cũng có miệt mài theo đuổi ý tứ của những lời này nữa.

   "Vũ, bước đầu tiên chúng ta nên tấn công chính là hướng Kỳ Tinh quốc rồi."

   Trong Yên Huân Các, Ly Yên dựa vào trong lòng Lăng Dạ Vũ , tay mềm mại xương thưởng thức tóc đen của .

   giờ Kỳ Tinh quốc trở nên mục nát, mà Cung Dương Quốc đất nước của sư tỷ nàng , nàng đương nhiên thể tấn công, đến lúc đó tận lực thuyết phục sư tỷ đem mấy nước xác nhập là được. (mèo: nghĩ hay quá !)

   Nàng biết giờ Y Lâm cùng Lăng Dạ Nặc ngồi ở địa vị cao kia, kỳ hai người họ cũng thích đảm đương cái ngôi vị hoàng đế này, bất quá đến lúc đó ai tới ngồi, còn quan hệ với nàng, vấn đề lớn nhất trước mắt chính là Kỳ Tinh quốc.

   đại lục vẫn truyền lưu lời đồn bất lợi đối với hai người Ly Yên, Ly Yên cũng xử lý ổn thoả, dù sao ai tận mắt nhìn thấy, cho dù có tận mắt nhìn thấy, người nọ cũng xuống địa ngục, thể nhiều chuyện.

   Nàng biết tung ra lời đồn đãi này là người muốn làm cho danh dự của bọn họ bị hao tổn, do đó khiến người trong thiên hạ phỉ nhổ, chắc là Liễu Tư Nhiễm gây nên, đại khái nàng ta cũng đoán được hai người bọn nàng muốn thống nhất thiên hạ, mới có thể bày ra kế sách như vậy. Nhưng nàng cũng hiểu thần dân trong thiên hạ để cho loại người tàn bạo như họ đến thống nhất thiên hạ .

   Lăng Dạ Vũ sủng nịch nhìn Ly Yên, con ngươi giống như sắp chảy ra nước vậy, lâu sau, mới dịu dàng : "Được, nghe lời nàng."

   Ly Yên bĩu môi: "Làm sao mà cái gì cũng nghe ta ? Chàng có chút chủ kiến nào sao?"

   Lăng Dạ Vũ nhìn bộ dáng được tự nhiên kia của nàng, khỏi bật cười, đưa mắt nhìn về phía đôi môi đỏ mọng trơn bóng, khẽ mổ phát, cười : "Nương tử cái gì chính là cái đó, muốn chủ kiến để làm gì? Lại thể cưới được hiền thê."

   Nghe vậy, Ly Yên yếu ớt : "Ta cũng phải là hiền thê, hiền lương thục đức cũng thích hợp với ta."

   Lăng Dạ Vũ ra vẻ suy tư phen, : "Vậy liền làm hãn thê !" (hãn thê: người vợ hung dữ, sư tử hà đông.)

   Khoé miệng Ly Yên khỏi giật giật vài cái, tuy nhiên nàng hiền lương thục đức, nhưng cũng đến mức rơi vào cái danh hiệu như vậy chứ?

   "Thôi, vẫn là hiền thê !"

   Bỗng Lăng Dạ Vũ lại đặc biệt nghiêm mặt : "Vô luận là hiền thê hay là hãn thê, chỉ cần là nàng liền được."

   Ánh mắt càng phát ra tình có che dấu, như vòng xoáy trong đại dương sâu thẳm, khiến nàng bị hút vào, lâu thể tự thoát ra được.
   xin lỗi để các nàng chờ lâu a~ ^^

   Chương 99
   Edit: Miu Linh
   Beta: Mèo xinh

   Lăng Dạ Vũ nhìn nàng rất lâu, có chút kìm nén được cúi người xuống, muốn hôn lên cánh môi của nàng.

   Nhưng mà, ngay khi cánh môi sắp sát lại nhau, cửa bỗng nhiên bị mở ra, Lăng Tuyệt trầm mặt đến, "Đừng nghĩ độc chiếm lấy mẫu thân."

   Lúc trước, khi bọn họ có tin tức của mẫu thân cũng cho biết, về sau mẫu thân trở lại, cũng chưa có gặp mẫu thân lần nào, bây giờ tên nam nhân này còn muốn độc chiếm lấy mẫu thân, để cho ta được như ý .

   Lăng Dạ Vũ vừa thấy đến, lửa giận trong mắt sắp phụt ra ngoài nửa, khuôn mặt tuấn tú tức lạnh vài phần: "Ra ngoài."

   Chết tiệt, vào lúc này lại bị tiểu tử này phá hủy.

   Khoé miệng Ly yên giật giật vài cái, bất đắc dĩ nâng trán nhìn hai người.

   "Dựa vào cái gì? Người nghĩ rằng mẫu thân là của mình người à?" Lăng Tuyệt dương lên khuôn mặt nhắn vẻ mặt khiêu khích .

   Nghe vậy, lăng Dạ Vũ lại càng ôm chặt Ly Yên hơn, trầm giọng : "Chỉ bằng ta là phụ vương con, phụ thân ruột thịt của con."

   Nhưng mà, Lăng Tuyệt chỉ là khinh thường hừ lạnh tiếng: "Ta chỉ có mẫu thân, có phụ thân."

   "Được rồi, Tuyệt nhi, đừng náo loạn." Ly Yên đứng Ở bên lên tiếng, giọng điệu có phần trách cứ.

   Lăng Tuyệt bĩu môi, trừng mắt nhìn Lăng Dạ Vũ. Mà Lăng Dạ Vũ lại đắc ý ôm Ly Yên, khóe miệng chứa ý cười như có .

   Ly Yên bất đắc dĩ thở dài, giọng trấn an : "Tuyệt nhi, con ra ngoài trước ! Nương và phụ thân con còn có chuyện phải ."

   " chuyện gì con thể nghe sao? Nương ,nương bất công, phải là nương thương ông ta nhiều hơn con chứ?"

   Lăng Tuyệt ngày thường luôn lạnh lùng bỗng nổi tính trẻ con, bắt đầu cố tình gây . Dù sao cũng chỉ là đứa bé, hy vọng người khác chia sẻ thương với .

   Ly Yên giật mình, nghĩ tới nó có thể ra lời như vậy.

   Vẻ mặt Lăng Dạ Vũ bỗng trở nên nghiêm túc hỏi Lăng Tuyệt: "Con thương nương con sao?"

   "Thương." Lăng Tuyệt ngẩn người, ngay lập tức khẳng định trả lời.

   Ánh mắt Lăng Dạ Vũ lên tia tinh quang, : "Nếu như con thương nương con, nhất định phải có năng lực bảo vệ nàng, nếu như con có năng lực bảo vệ nàng, có tư cách gì tại bên người nàng."

   Lăng Tuyệt nghe vậy mi mắt hơi rủ xuống, lâm vào trầm tư, sau lúc lâu, chậm rãi ngẩng đầu: "Con có năng lực bảo hộ nương."

   Ông ta đúng, hôm nay giống với bạn cùng lứa tuổi mà tự nhiên là hơn chút, nhưng mà chống lại chút võ công cao , vẫn thể bảo hộ mẫu thân.

   Trong lòng thầm quyết định, nhất định phải lợi hại hơn người nam nhân trước mắt này mới được.

   Lăng Tuyệt dùng ánh mắt kiên định nhìn chằm chằm vào Lăng Dạ Vũ lâu, sau đó mở miệng : " ngày nào đó con có tư cách bảo hộ nàng hơn cả người."

   xong, thẳng ra ngoài.

   Lúc này ràng là Lăng Tuyệt bị lăng Dạ Vũ kích thích rồi.

   Nhìn bóng dáng màu tím nho nhỏđang ra ngoài, mâu trung Lăng Dạ Vũ tràn đầy ý cười, tiểu tử này, còn phải đối thủ của .

   khóe miệng Ly Yên giật giật, quả nhiên gừng càng già càng cay, cố ý lời kích thích Tuyệt nhi, để cho Tuyệt nhi trở nên mạnh mẽ hơn, như vậy liền người nào có thể gây khó khăn cho nó rồi.

   Lăng Dạ Vũ nhếch miệng, tà mị cười : "Tiểu Yên, chúng ta tiếp tục chuyện vừa rồi chưa làm xong !"

   Thấy vậy, Ly Yên trợn trừng mắt, đầu óc luôn nghĩ đến mấy thứ này.

   Nhưng mà lúc đó Lăng Dạ Vũ sao lại có thể dễ dàng buông tha nàng, việc mà muốn muốn làm, vẫn là thực được rồi.

   Sáng sớm hôm sau, Ly Yên xoa thắt lưng đau nhức mà rời giường, ánh mắt mông lung quét về phía bên kia giường, cũng thấy bóng dáng Lăng Dạ Vũ, môi đỏ mọng khẽ mở, liền kêu: "Vũ."

   "Tiểu Yên, nàng dậy."

   Lăng Dạ Vũ toàn thân trường bào màu đen, vẻ mặt nhu tình đến, trong tay còn bưng chậu nước ấm.

   "Tới, rửa mặt." Lăng Dạ Vũ cưng chiều nhìn nàng, lập tức ôm nàng lên, cũng biết tối hôm qua làm mệt nàng rồi.

   Ly Yên thỏa mãn nằm ở trong lòng , vẻmặt hạnh phúc, tùy ý để Lăng Dạ Vũ hầu hạ nàng rửa mặt.

   "Ra ngoài rồi hả ? Mau ăn điểm tâm !" Trong đại sảnh, Mộc Vi Ngưng màng theo vẻ mặt ái muội cười , ràng nàng đoán được cái gì.

   Mộc Vi Ngưng trái lại về nhà, hi vọng ở trong này cùng Ly Yên, nàng ở lại đây, Thượng Quan Dương tự nhiên cũng ở lại cùng nàng.

   Lúc này ánh mắt Thượng Quan Dương chứa đầy nhu tình chia thức ăn cho nàng ấy.

   Ly Yên nở nụ cười, liền đảo mắt nhìn quanh, lại phát Lăng Tuyệt có ở đây, nghi hoặc hỏi: "Tuyệt nhi đâu rồi hả ?"

   Lăng Sương nghe thấy lời của nàng, trong tay cầm bánh bao gặm , có chút hàm hồ đáp: "Huynh ấy muốn bế quan."

   Mày Ly Yên nhíu lại, bế quan? Bỗng nhiên nhớ tới tối hôm qua Lăng Dạ Vũ khiêu khích Lăng Tuyệt, có chút trách cứ trừng mắt nhìn Lăng Dạ Vũ cái.

   Tuyệt nhi vẫn chỉ là đứa , nàng chỉ muốn nó vui vẻ suốt thời thơ ấu của nó.

   Lăng Dạ Vũ ngượng ngùng sờ sờ cái mũi, Tuyệt nhi là con trai , tương lai nhất định gánh vác rất nhiều, hơn nữa, ai bảo cả ngày nó cứ tranh dành Tiểu Yên với chứ?

   "Sao lại bế quan?"Mộc Vi Ngưng nhíu mày hỏi.

   Nó còn như vậy, sao muốn bế quan? Trái lại cùng tiểu Cẩn mới trước đây có phần tương tự, chỉ là tiểu Cẩn mới trước đây mặt luôn luôn treo bên tươi cười, vẻ mặt thiên chân vô tà, tuy thực tế có vẻ phúc hắc. Nhưng còn Lăng Tuyệt, nàng chưa bao giờ thấy nó cười, luôn luôn lãnh khốc, điểm ấy trái lại cực kì giống với Lăng Dạ Vũ trước khi chưa Ly Yên.

   "Huynh ấy muốn trở nên mạnh mẽ, đánh bại phụ thân ấy." Lăng Sương miệng ngừng ăn, vẫn trả lời mơ hồ .

   Thấy vậy, Ly Yên xấu hổ, Sương nhi đối với thức ăn hấp dẫn cho tới bây giờ đều là có sức chống cự .

   Lúc này nàng lại có chú ý tới Lăng Sương gì đó , Thượng Quan Dương vẫn lên tiếng lại u u mà : "Cái này, trừ phi Vũ Vương gia luyện võ công, nếu lúc Tuyệt nhi mạnh lên, Vũ Vương gia cũng mạnh hơn."

   Lăng Sương chớp chớp đôi mắt đen tuyền: "Vậy Lăng Tuyệt phải vĩnh viễn bế quan, cần ra ngoài sao?"

   Vẻ mặt Lăng Dạ Vũ nhàn tản sung túc, tuyệt để ý.

   Như vậy tiểu tử kia liền thể tranh giành Tiểu Yên với mình rồi, Lăng Dạ Vũ ở trong lòng thầm đắc ý, Ly Yên liếc mắt cái liền nhìn ra tâm tư của , trợn mắt nhìn : "Nó chính là con trai của chàng."

   " có việc gì, phải còn có nữ nhân sao? Nữ nhân nhiều tri kỷ, đúng ?" Lăng Dạ Vũ dương lên khóe miệng cười , ánh mắt vẫn ngừng nháy với Lăng Sương, ý bảo nữ nhi chuyện giúp.

   "Phụ thân, ngươi hà tất như vậy a? Trực tiếp tìm nữ tử quyến rũ Lăng Tuyệt là được rồi?" Lăng Sương nhíu mày, ra lời làm cho người ta kinh ngạc đến chết chịu ngừng.

   Nghe vậy, Ly Yên sặc cái. . . quyến rũ? Đứa con này xác định là nàng sinh sao? Nàng cũng có dạy cho nó thứ này a.

   Vẻ mặt Mộc Vi Ngưng kinh ngạc, còn có phục hồi tinh thần lại, ngay cả Thượng Quan Dương cũng khỏi co rút khoé miệng.

   Lăng Dạ Vũ vuốt ve cằm, giống như suy tư: " Chủ ý này dường như tệ, nhưng mà nên là tìm ai quyến rũ a?"

   " Như Yên kia rất có khả năng, lần trước thấy Lăng Tuyệt để ý đến nàng ta như vậy, chỉ là bị mẫu thân đưa đến Tịnh đảo , còn cho người ta gặp mặt." Lăng Sương bĩu môi, bỏ qua vẻ mặt trầm của Ly Yên.

   "Vương gia, Thượng Quan bảo chủ cầu kiến."

   Bỗng nhiên, thị vệ tới, cung kính quỳ mặt đất .

   "Thi Vũ? Nhanh gọi nàng vào đây." Ly Yên nhíu nhíu mày, lập tức nở nụ cười .

   Tuy biết Thi Vũ tới làm gì, nhưng nàng đến đây là tốt rồi.

   Thị vệ cúi đầu đáp: "Vâng

   Trong vương phủ này ai chẳng biết đạo lý Vương gia sủng vợ như mạng, địa vị của vương phi còn lớn hơn cả Vương gia, cho nên chỉ cần là lời vương phi bọn đều phải vâng theo, cần nghe chỉ thị của Vương gia.

   "Huyết Hồ." Thượng Quan Thi Vũ tới, giọng kêu.

   "Sao lại đến đây? cần bồi Diệp Thừa Tầm à?"Ly Yên nhìn nàng ấy, giọng điệu có chút ý tứ trêu ghẹo.

   Thi Vũ hôn mê lâu như vậy, theo lý thuyết Diệp Thừa Tầm để cho nàng ra ngoài mình .

   Ánh mắt Thượng Quan Thi Vũ trầm xuống, hừ lạnh tiếng : " đối với Như Yên như vậy, nhanh như vậy liền tha thứ vậy chẳng phải là quá tiện nghi cho sao?"

   Ly Yên che miệng khẽ cười, nàng có thể tưởng tượng được giờ Diệp Thừa Tầm có bao nhiêu hối hận rồi.

   "Đúng rồi, con rể tương lai của ta đâu a? Sao lại thấy nó?" Thượng Quan Thi Vũ tìm kiếm Lăng Tuyệt, cũng thấy cái khuôn mặt nhắn luôn lãnh khốc kia.

   "Bế quan rồi."

   "Bế quan? Tiểu tử này, có tiền đồ." Khoé môi Thượng Quan Thi Vũ cong lên, vui vẻ cười .

   Bỗng dưng, trận gió xẹt qua, liền thấy Diệp Thừa Tầm thở phì phò, ánh mắt hối hận đứng ở trước mặt Thượng Quan Thi Vũ.

   "Thi Vũ, ta biết lỗi rồi, nàng đánh ta mắng ta đều được, nàng đừng để ý tới ta a!"Diệp Thừa Tầm cầu xin .

   Lúc này giống như là đứa nhận lỗi vậy, khiến Lăng Dạ Vũ khỏi nhíu mi lại, chưa từng nhìn thấy bộ dạng này của , quả nhiên vẫn là nương tử nhà mình mới có thể trị được .

   Nhưng Thượng Quan Thi Vũ lại khinh thường nhìn cái, vẻ mặt kiênđịnh, chính là tha thứ cho .

   Chậm rãi nâng bước đến trước mặt Thượng Quan Dương, nhếch miệng : " Ca, dường như ca theo đuổi rất nhiều năm, còn tìm về tẩu tử cho ta a!"

   Thượng Quan Dương lườm về phía Mộc Vi Ngưng cứng đờ, bất đắc dĩ thở dài , "Con đường truy thê của ca ca rất nhấp nhô a."

   Mộc Vi Ngưng hạ tầm mắt, ánh mắt phức tạp, gắt gao mím môi gì.

   Đoá hoa diệp tử nhàn nhạt theo gió nhàng mà bay xuống, gió lạnh thổi qua có vẻ đặc biệt mát mẻ.

   Nhược Vũ bỗng nhiên lăng nhảy lên, xuất ở trước mặt mọi người.

   Khoé miệng Thượng Quan Thi Vũ giật giật, quả nhiên là người do Huyết Hồ dạy dỗ, đường bình thường, luôn luôn trèo tường mà đến.

   "Nhược Vũ, làm sao vậy?" Ly Yên nhìn thấy Nhược Vũ cau mày hỏi, Nhược Vũ mực xử lý chuyện ở Ngưng Yên cung, nếu phải có việc, Nhược Vũ tuyệt xuất ở trong này.

   "Lão Đại, Kỳ Doãn nhận được tin Thượng Quan bảo chủ tỉnh lại, lập tức cũng trở nên tỉnh táo lại, bắt đầu chỉnh lý triều cương, nhưng mà cũng bởi vì như vậy, Thừa Tướng Kỳ Tinh Quốc trước vẫn nắm giữ chiều chính bắt đầu rục rịch, mưu tính tạo phản." ánh mắt Nhược Vũ nhìn về phía Thượng Quan Thi Vũ, giọng .

   Năm đó sau khi Kỳ Doãn biết Thượng Quan Thi Vũ hôn mê bất tỉnh, cả ngày trở nên đờ đẫn, triều chính bị Thừa tướng cầm giữ, nhiều năm qua thế lực của Thừa tướng vươn khắp nơi trong hoàng cung, mà bây giờ Kỳ Doãn tỉnh lại, thể nghi ngờ kích khởi lòng tạo phản của Thừa tướng.

   "Kỳ Tinh quốc, bọn người nào cũng chạy thoát." Ly Yên khẽ cười tiếng, khóe môi gợi lên độ cung quỷ dị, vô cùng lạnh lẽo, cuồng vọng từ trong lời mà ra.

   Thượng Quan Thi Vũ tất nhiên hiểu trong lòng Ly Yên muốn gì, thống nhất thiên hạ cũng là chuyện tốt.

   "Huyết Hồ, chỉ cầu ngươi lúc đoạt được Kỳ Tinh quốc, lưu cho mạng." Thượng Quan Thi Vũ môi đỏ mọng khẽ mở, mở miệng , ánh mắt mang theo khẩn cầu.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812

   Chương 100: Y Cầm trúng độc

   Edit: Mèo xinh

   Diệp Thừa Tầm nghe vậy, sửng sốt hồi, ngay sau đó vô cùng ghen tức, con ngươi trầm, che đau đớn trong lòng mà mở miệng: "Trong lòng nàng bỏ được ?"

   "Ta đối với chút tình cảm cũng có, đây coi như ta trả lại ân tình năm đó cứu mạng ta mà thôi." Thượng Quan Thi Vũ nhàn nhạt trả lời.

   Nàng từ trước tới nay ân oán ràng, nếu phải năm đó Kì Doãn cứu nàng, mang nàng trở về phủ, có lẽ nàng sống được đến hôm nay. Tuy rằng từng tổn thương nàng, nhưng hôm nay nàng muốn Huyết Hồ lưu lại mạng của , coi như trả nợ ân tình ngày đó của , từ đó hai người ai thiếu nợ nhau.

   Diệp Thừa Tầm nghe nàng như vậy, thân thể căng thẳng mới hơi buông lỏng.

   Ly Yên hiểu , khẽ mỉm cười gật đầu.

   "Nhược Vũ, nàng chạy nhanh như vậy làm gì?"

   Chợt thanh kèm theo thở dốc truyền đến (mèo: khụ. . câu này mờ ám như H văn), hình tượng Lăng Dạ Phong vẫn phóng đãng kiềm chế được, bộ thanh y nhanh nhẹn tới.

   Nghe thanh này, mắt Nhược Vũ lên chút bất đắc dĩ.

   Ly Yên chớp chớp mắt, Nhược Vũ và Lăng Dạ Phong từ khi nào thân thiết như thế ?

   Lăng Dạ Phong vốn muốn về phía Nhược Vũ, nhưng khi nhìn thấy bóng dáng màu thủy lam kia, hai mắt khỏi trợn tròn, kinh ngạc chỉ vào Ly Yên : "Ngươi, ngươi. . . . ."

   Gương mặt giống như thể tin, ngay cả cũng ấp úng.

   "Ta cái gì?" Ly Yên chớp chớp mắt hỏi, con ngươi như ngọc lưu ly nhìn chằm chằm .

   "Ngươi phải là. . . . .?"

   Lời ấp úng nửa chừng, nhưng mọi người đều hiểu. Lăng Dạ Phong quan tâm chuyện bên ngoài, cho nên biết chuyện Ly Yên chết, vì vậy khi nhìn thấy Ly Yên mới ngạc nhiên như thế.

   Ly Yên cũng trả lời : "Mấy năm này ta có ở đây, ngươi ngược lại bản lĩnh a!"

   Giọng có chút hứng thú , giống như là trêu chọc.

   "Bản lãnh gì?" Lăng Dạ Phong mê man hỏi, hoàn toàn hiểu.

   "Nhược Vũ chính là hộ pháp Ngưng Yên cung, còn là phó lâu chủ Lưu Ly tửu lâu, thế mà lại bị ngươi giải quyết, phải ngươi bản lãnh là gì?" Ly Yên nhàng liếc về hướng Nhược Vũ .

   Trong nháy mắt gương mặt Nhược Vũ nổi lên tầng ửng hồng mỏng, có chút giấu đầu hở đuôi : "Lão Đại, người cái gì vậy a?"

   Mà Lăng Dạ Phong ngược ngùng cười tiếng, thèm kiêng dè : " lâu trước đây nàng mới chấp nhận ta."

   Thời điểm mới đầu bọn họ còn cãi vã cả ngày, đơn giản chính là cặp oan gia. Sau khi Ly Yên rơi xuống vực, vẫn bồi bên người Nhược Vũ, dần dần liền lâu này sinh tình. Nhưng mà phải vừa bắt đầu Nhược Vũ liền tiếp nhận , khi liều chết dây dưa với nàng, nàng mới bị làm cho cảm động.

   "Ồ? Vậy ngươi ta nghe chút, ngươi làm cách nào cua được Nhược Vũ nhà ta tới tay?" Ly Yên thấy thú vị hỏi. Nhược Vũ khá nghịch ngợm, chắc Lăng Dạ Phong tốn ít tâm tư a.

   Nhược Vũ có được hạnh phúc nàng cao hứng, dù sao Nhược Vũ từ theo bên người nàng, tới nay hơn 20 tuổi, cũng nên tìm người cho nàng.

   Ly Yên suy tư, cũng nên tìm cho Nhược Phong người, nữ tử gương mặt dễ lão hóa, nếu tìm cho nàng ấy người có lẽ độc cả đời. Nhưng Nhược Phong bị hun đúc ít tư tưởng người đại, nàng ấy từng có thể cả đời độc cũng được, điểm này tương đối nhức đầu.

   Lăng Dạ Phong nhìn về phía Nhược Vũ, tùy tiện : "Ta thực ra chỉ là quấn quýt nàng ấy cả ngày lẫn đêm thôi mà."

   xong, sắc mặt hơi đỏ ửng. Ly Yên có chút kinh ngạc, mà cũng xấu hổ hả?

   "Chiến thuật này cũng tệ." Ly Yên vừa tán thưởng vừa trêu chọc .

   Tính cách của Nhược Vũ gần giống tính cách của nàng, chịu nổi loại người liều chết dây dưa. vậy mới đầu chắc Nhược Vũ nể mặt mà mắng , đến cuối cùng lại từ từ quen.

   Ly Yên đoán đúng, bọn họ là như vậy, cũng nhờ Lăng Dạ Phong kiên trì ngừng.

   ra Nhược Vũ sớm thích Lăng Dạ Phong, nhưng khi đó Ly Yên sống chết , nàng thể chỉ lo cho bản thân, nên vẫn chấp nhận Lăng Dạ Phong.

   "Vũ, ngày mai cùng ta trở về nhà ! Lâu rồi về, chắc cha nương lo lắng gần chết." Ly Yên bỗng nhiên nhớ tới lâu rồi chưa thấy cha nương, với Lăng Dạ Vũ.

   "Được." Lăng Dạ Vũ ôm vai nàng, cưng chiều cười tiếng.

   Bỗng nhiên, người thị vệ chạy tới, cung kính : "Vương gia, Vương Phi, bên ngoài có người tự xưng là người làm của phủ Thừa Tướng , có việc gấp muốn tìm Vương Phi."

   "Cho vào." Ly Yên cau mày . Người làm phủ Thừa Tướng? Trong lòng nàng kinh hãi, chẳng lẽ phủ Thừa Tướng xảy ra chuyện ?

   nam tử mặc trang phục hạ nhân vội vàng tới, thần sắc có chút khẩn trương, quỳ xuống : "Vương Phi, thiếu phu nhân trúng độc, Thừa tướng đại nhân sai tiểu nhân tới xin Vương Phi trở về phủ."

   Ly Yên chợt ngẩng đầu, kinh ngạc : "Ngươi cái gì? Sư tỷ trúng độc?"

   "Vâng, kính xin Vương Phi trở về phủ."

   "Lập tức trở về phủ." Ly Yên khẩn trương, nghiêm túc , nhanh chóng chạy ra ngoài.

   Vốn nàng còn muốn ngày mai mới trở về phủ, nghĩ tới tự nhiên sư tỷ lại xảy ra chuyện. Trong phủ Thừa Tướng có tiểu Cẩn, y thuật và độc thuật của tiểu Cẩn có thể so sánh với Vân Mặc, hôm nay lại phái người gọi nàng trở về, như vậy có thể thấy sư tỷ trúng độc thực nghiêm trọng.

   "Tiểu Yên, ta với nàng cùng trở về." Lăng Dạ Vũ lo lắng . Nàng luôn luôn quan tâm đến người thân, hôm nay người trúng độc là sư tỷ của nàng, trong lòng nhất định rất nóng ruột, tất nhiên phải ở bên cạnh nàng!

   "Yên nhi, ta cũng cùng muội trở về." Mộc Vi Ngưng mở miệng , nàng cũng lâu rồi về nhà, cũng lâu rồi chưa về thăm cha nương bọn họ. Nàng rời mấy năm, chưa từng trở về nhà, nếu phải lần này nghge đến chuyện Yên nhi, có lẽ chưa trở lại. Hôm nay nếu trở lại liền thuận tiện về xem chút.

   "Mẫu thân mẫu thân, con cũng ." Lăng Sương ở bên la hét, nàng còn chưa tới nhà ngoại công đâu! Lần này cũng muốn thăm chút, Lăng Tuyệt bế quan, được, trong lòng nàng đúng là cười nỗi đau của người khác.

   "Ừ! nhanh thôi." Lòng Như Yên nóng như lửa đốt, thầm nghĩ sư tỷ làm sao có thể trúng độc? Võ công tiểu Cẩn bây giờ cao như vậy, còn có ca ca ở đó, nếu dưới tình huống như vậy mà sư tỷ còn bị trúng độc chứng tỏ người hạ độc chính là người bên cạnh bọn họ, hoặc võ công vô cùng cao cường.

   Nhưng mà nàng hiểu người hạ độc vì sao muốn hạ độc sư tỷ. Sư tỷ cùng người ta oán thù, nay nàng ấy gả đến Lăng Nguyệt quốc mặc kệ các chuyện của Cung Dương quốc, người Cung Dương quốc có lý do để hạ độc.

   Nguồi xe ngựa, Ly Yên mệt mỏi xoa xoa huyệt thái dương, chuyện này nghĩ thế nào cũng thông.

   "Tiểu Yên, đừng nghĩ nhiều nữa." Lăng Dạ Vũ ôm cả người nàng dịu dàng . hiểu nàng, thế nào lại biết nàng nghĩ gì, nhưng có những chuyện muốn nghĩ cũng nghĩ ra.

   Nàng giọng thở dài, nghiêng người dựa vào người Lăng Dạ Vũ. Quên , nghĩ nữa, sau khi nhìn thấy sư tỷ ràng thôi.

   Vừa đến phủ Thừa Tướng, Ly yên vội vàng xuống xe, nhàng bước vào, Lăng Dạ Vũ thở dài tiếng, cũng theo. Lăng Sương mặc dù còn , nhưng vẫn theo sát cước bộ bọn họ.

   "Chúng ta thôi!" Thượng Quan Dương giọng với Mộc Vi Ngưng.

   Nàng mỉm cười, lập tức di vào với Thượng Quan Dương.

   Nơi nào có Mộc Vi Ngưng, nơi đó có Thượng Quan Dương, lời này là Ly Yên , hơn nữa rất đúng .

   "Cầm nhi, nàng đừng nhốt mình bên trong nữa, cho ta vào được ?" Mộc Hi Ngôn sốt ruột đập cửa, trong đôi mắt tràn đầy lo lắng.

   "Đúng vậy! có việc gì, nhất định chữa trị tốt, Yên nhi tới rất nhanh thôi." Dung Thiến dịu dàng an ủi, Mộc Lâu Thư ôm nàng, thần sắc ngưng trọng.

   Trước đó lâu, Dung Thiến biết được tin tức Ly Yên chưa chết, thân thể liền tốt lên rất nhiều, quả nhiên tâm bệnh cần có tâm dược chữa.

   Vẻ mặt Mộc Hi Cẩn ảo não đứng bên, quả nhiên y thuật của vẫn chưa giỏi!

   "Cha, nương, rốt cuộc phát sinh chuyện gì vậy?"

   Ly Yên vừa đến nhìn thấy cảnh tượng này, liền tiến lên gấp giọng hỏi.

   "Yên nhi, con về đúng lúc, mau vào xem sư tỷ của con." Dung Thiến lôi nàng đẩy vào cửa.

   Ly Yên thoáng nhìn vẻ mặt sốt ruột của Mộc Hi Ngôn, nhàng gõ của: "Sư tỷ, là ta, ta trở về, tỷ để cho ta vào xem , ta nhất định chữa khỏi cho tỷ."

   Xem ra đây phải là độc dược trí mạng, nếu đem ca ca bọn họ đều khóa ngoài cửa.

   "Yên nhi, muội nhất định phải chữa khỏi cho nàng, nàng. . . . ." Mộc Hi Ngôn muốn lại thôi, câu kế tiếp thành lời.

   Trong phòng có tiếng động, người bên trong trầm mặc, Ly Yên nghĩ nàng đồng ý rồi, bèn đẩy cửa vào, với Mộc Hi Ngôn: "Ca cứ đợi bên ngoài trước , muội vào nhìn xem."

   Mộc Hi Ngôn mím môi, nặng nề gật đầu.

   Bên ngoài có mấy người vào, Lăng Dạ Vũ ôm Lăng Sương, hai cha con đùa giỡn.

   "Nào, kêu ngoại công bà ngoại ." Lăng Dạ Vũ nhàng cười, với Lăng Sương.

   "Ngoại công, bà ngoại." Lăng Sương ngọt ngào gọi, mặt nở nụ cười rực rỡ, nhất thời đem khí lo lắng vừa rồi xua tan.

   Dung Thiến cười đến khép miệng được: " Tốt, tốt, tốt."

   Khóe môi Mộc Lâu Thư cũng hơi giơ lên, sớm biết Yên Nhi sinh đôi long phượng thai, nhưng vẫn chưa gặp qua, nay cuối cùng cũng được gặp.

   Ly Yên vào, nhìn về phía giường, khỏi giọng kêu lên: "Sư tỷ."

   "Muội đừng tới đây, dọa đến muội." Cung Y Cầm vội vàng ngăn cản nàng, trong chăn truyền ra thanh rầu rĩ.

   "Làm sao có thể? Sư tỷ làm sao dọa được ta? xảy ra chuyện gì vậy? Sư tỷ ra với ta." Ly Yên dời bước đến bên giường, nhàng vén lên đệm chăn của nàng ấy.

   Cung Y Cầm hít sâu hơi, làm như cố lấy dũng khí : "Yên nhi, ngươi phải chuẩn bị tâm lý."

   Ly Yên xốc đệm chăn lên, nhìn thấy khuôn mặt kia, khỏi ngơ ngẩn, kinh hô lên tiếng: "Tại sao có thể như vậy?"

   Gương mặt xinh đẹp trước kia trở nên xấu xí chịu nổi, trong lòng Ly yên nghĩ tới loại khả năng nhưng dám tin tưởng, kéo tay nàng ấy xem mạch đập, vẻ mặt vẫn là khiếp sợ, khó có thể tin.

   Tại sao lại có thể như vậy? Loại chất độc này chính nàng chế tạo sáu năm trước, cũng lưu truyền ra ngoài, chính là loại độc nàng hạ độc Liễu Tư Nhiễm, nay độc sư tỷ trúng cũng là độc này.

   Lăng Dạ Ảnh vì Liễu Tư Nhiễm, chuyển độc lên người . Trừ phi sư tỷ uống phải máu của , nếu tuyệt đối trúng độc. Nhưng Lăng Dạ Ảnh chết a! Liễu Tư Nhiễm cho sư tỷ uống máu của có tác dụng gì?

   Tròng mắt Ly Yên chợt lóe, nghĩ tới loại khả năng.

   -------- lời với người xa lạ --------

   Viết hăng quá, tự nhiên quên uống thuốc. . . . . .

   phần còn lại của tổng quản a ~
   cái câu cuối của tác giả hả

   ko đỡ được


   Chương 101:

   Chẳng lẽ Lăng Dạ Ảnh tỉnh lại?

   Lần trước tuy rằng nàng thầm kê đơn cho Lăng Dạ Ảnh khiến hôn mê bất tỉnh, nhưng mà hiệu lực của thuốc cũng hết rồi, tỉnh lại cũng chẳng có gì là lạ.

   Liễu Tư Nhiễm hạ độc sư tỷ cũng là loại độc này, ý đồ rất ràng, nàng ta căn bản chính là muốn lúc nàng trị cho sư tỷ rồi xuất lấy giải dược.

   Hai mắt Ly Yên nháy mắt trở nên lạnh như băng làm cho người ta sợ hãi, Liễu Tư Nhiếm vì muốn lấy giải dược trị liệu khuôn mặt cho Lăng Dạ Ảnh, thế nhưng dùng loại phương pháp này.

   "Sư tỷ, ngươi đeo vào trước ." Ly Yên lấy ra tấm khăn lụa mỏng đưa cho Cung Y Cầm, cất giọng ấm áp .

   Cung Y Cầm nghi ngờ nhìn Ly Yên, nhưng cũng hỏi cái gì, trực tiếp đeo mạng che mặt lên.

   "Mọi người vào !" Ly Yên hướng ngoài cửa hô tiếng.

   Lập tức Mộc Hi Ngôn vừa lo lắng vừa sốt ruột đẩy cửa vào, những người còn lại cũng cùng theo sau .

   Mộc Hi Ngôn đến bên cạnh Cung Y Cầm, trong mắt lên lo lắng cần cũng biết, an ủi Cung Y Cầm: " có chuyện gì, Yên nhi trị tốt."

   "Đúng vậy, có giải dược, có thể trị được." Ly Yên liếc thấy bóng người lấp ló ngoài cửa, trong mắt lóe lên tia sáng sắc bén, hờ hững .

   "Yên nhi cũng có thể trị được, nàng yên tâm." Mộc Hi Ngôn vui sướng ôm Cung Y Cầm, hề phát thấy ánh mắt khác thường của Ly Yên.

   Ly Yên dùng bút nhàng viết phương thuốc lên giấy, kêu bên ngoài tiếng: "Người đâu."

   Lập tức có hạ nhân vào, khiêm tốn cúi đầu : "Vương phi, xin hỏi có gì cần sai bảo?"

   Hai mắt Ly Yên chợt lóe, nhưng rất nhanh liền giấu xuống, đưa phương thuốc cho , "Ngươi dựa theo phương thuốc này bốc thuốc, sau đó sắc thuốc trong lửa canh giờ."

   “Vâng ạ”!

   Trong đáy mắt tên hạ nhân có cái gì chợt lóe lên, nhàn nhạt tiếp nhận phương thuốc rồi ra ngoài.

   "Đợi chút." vừa tới cửa liền nghe thanh gọi lại, thân mình cứng đờ, hơi hơi dừng bước. chậm rãi quay đầu, thấy là Mộc Hi Ngôn, nở chút nụ cười hỏi: " biết thiếu gia có gì sai bảo?"

   Mộc Hi Ngôn về phía , ngoài cửa gió hơi hơi lướt qua, thân thể khỏi run lên, giả bộ trấn định cúi đầu.

   "Ngươi đưa phương thuốc cho ta !"

   Lời này vừa ra, khiến tên hạ nhân khỏi sững sờ, sắc mặt có chút do dự.

   "Ca, để ! Ca ở đây chiếu cố sư tỷ tốt là được." Ly Yên liếc mắt nhìn tên hạ nhân, với Mộc Hi Ngôn.

   "Thuốc của nàng vẫn luôn do ta phụ trách, những người khác sắc thuốc ta yên tâm." Mộc Hi Ngôn kiên trì .

   Ly Yên nháy mắt ra hiệu với Cung Y Cầm, khiến Cung Y Cầm đột nhiên ôn nhu với Mộc Hi Ngôn: "Ngôn, chàng ở lại đây giúp ta ! Thuốc để cho người sắc là được, ta muốn chàng ."

   Mặc dù nàng hiểu tại sao Ly Yên để cho Mộc Hi Ngôn lấy thuốc, nhưng nàng biết Ly Yên làm như vậy tất nhiên có lý của mình.

   Nương tử nhà mình vừa mở miệng, Mộc Hi Ngôn lập tức đáp ứng, hai tròng mắt nhu tình như nước mùa thu nhìn nàng, "Được, ta , ta ở lại với nàng."

   Lập tức Mộc Hi Ngôn quay đầu nhàn nhạt với hạ nhân kia, "Ngươi mau lấy thuốc !"

   "Cầm nhi, con nghỉ ngơi tốt ! Ta mang nương con trở về nghỉ ngơi, nàng cũng mệt mỏi rồi." Mộc Lâu Thư khẽ cười chút .

   Dung Thiến mới khỏi bệnh lâu, cho nên cần phải nghỉ ngơi nhiều. Trong lòng Dung Thiến nổi lên chút ngọt ngào, có bao nhiêu nam tử có thể làm được chuyện săn sóc vì người mình như thế.

   "Cha mau dẫn nương nghỉ ngơi ! Là con dâu biết quan tâm hai người." Trong mắt Cung Y Cầm mang theo xin lỗi, ngẩng đầu .

   Dung Thiến khẽ cười chút, : " có gì, để Ngôn Nhi ở lại chiếu cố con, nương về phòng trước vậy."

   Nhìn hai bóng dáng dựa vào nhau mà chậm rãi xa, khóe môi Cung Y Cầm nổi lên vẻ tươi cười, nàng tin tưởng tương lai nàng cũng hạnh phúc như thế, nàng may mắn có thể gả vào Mộc gia.

   "Sư tỷ, các ngươi nghỉ ngơi tốt, chúng ta cũng ra ngoài."

   Lăng Dạ Vũ nhàng ôm lấy Ly Yên ra ngoài, Mộc Hi Cẩn cũng trở về phòng.

   Hai người Ly Yên chậm rãi tản bộ bên cạnh hồ sen, gió lướt qua, xen lẫn mùi hương thơm ngào ngạt, như thấm vào ruột gan.

   " ! Nàng nghĩ lần này là ai hạ độc?" Thanh dịu dàng của Lăng Dạ Vũ chậm rãi vang lên, khóe môi còn treo nụ cười sủng nịch nhìn Ly Yên.

   sớm nhìn ra manh mối, từ trước đến nay nàng bao giờ kê phương thuốc để cho người khác lấy thuốc, mà tự mình chế viên thuốc, bây giờ nàng lại viết phương thuốc, hơn nữa nàng lại ngăn cản Mộc Hi Ngôn lấy thuốc, mà để tên hạ nhân kia lấy thuốc, điều này chứng tỏ tên hạ nhân này có vấn đề, cho nên phương thuốc nàng viết tuyệt đối phải là thuốc chữa thương.

   Ly Yên hơi ngẩn ra, bất đắc dĩ bĩu môi, quả nhiên cái gì cũng thể gạt được , hai mắt chợt lóe, bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, ngước mắt do dự nhìn , : "Nếu ta hại thân nhân của chàng, chàng như thế nào?"

   "Thân nhân?" Lăng Dạ Vũ nhíu mày, nàng làm sao có thể hại thân nhân của mình, nàng cừu oán với bọn họ, trừ phi là …

   Thấy trong mắt Lăng Dạ Vũ có chút kinh ngạc, Ly Yên cũng biết đoán được, "Chàng đoán sai, có lẽ Lăng Dạ Ảnh tỉnh lại, Liễu Tư Nhiễm muốn trị mặt cho , cho nên dùng phương pháp này để lấy giải dược.

   Ly Yên nhìn đồng tử tối đen của Lăng Dạ Vũ, nhưng trong mắt lại hề gợn sóng. Trước kia và Lăng Dạ Ảnh là huynh đệ, sau này bởi vì giết lầm nên trong lòng luôn áy náy, bây giờ nếu nàng hạ độc Lăng Dạ Ảnh, như thế nào?

   Lăng Dạ Vũ chậm rãi cười, nhàng hôn lên gò má của Ly Yên cái, "Nàng là người thân nhất của ta."

   Nghe vậy, khóe môi Ly Yên gợi lên độ cong đẹp mắt, lông mày giương lên, cho thấy tâm tình nàng rất tốt.

   Những lời này của , ý tứ chính là trách nàng, để mặc nàng làm, huynh đệ cùng thê tử, chọn thê tử.

   Ánh nắng ấm áp chiếu lên hai người, tầng ánh sáng màu vàng chiếu rọi lên hai bóng dáng thong thả tản bộ, hai người ôm chặt nhau, làm nổi bật phong cảnh đẹp đẽ này.

   Gió mát thổi qua, lối vào chốn vắng, nhưng lại có ngôi nhà đứng thẳng và biệt lập.

   nam tử khẩn trương vào trong căn nhà này, nếu là Ly Yên nhất định nhận ra đây chính là tên hạ nhân lấy thuốc ban nãy.

   "Chủ tử, lấy được phương thuốc rồi."

   mặt Liễu Tư Nhiễm lên vẻ mừng như điên, ôn nhu với nam tử nằm giường: "Ảnh, chàng nghe thấy chưa? Mặt của chàng được cứu rồi."

   Nhưng thần sắc của Lăng Dạ Ảnh chẳng có nửa phần vui sướng, chỉ nhàn nhạt nhìn nàng: "Kỳ thực trị được hay trị cũng đều nhau."

   "Làm sao lại giống nhau được? Mặt của chàng là đẹp nhất, làm sao có thể trị được?"

   Lăng Dạ Ảnh ngước mắt nhìn nàng nhàn nhạt : "Nếu bộ dạng ta khó coi, có phải hay nàng thích ta?"

   "Đương nhiên phải, làm sao chàng lại như vậy?" Liễu Tư Nhiễm có chút vội vàng giải thích.

   "Chúng ta đừng trêu chọc Mộc Ly Yên nữa, ta cần giải dược, chúng ta cùng nhau cư, mặt trời mọc làm việc mặt trời lặn trở về nghỉ ngơi tốt sao?" Lăng Dạ Ảnh gần như cầu xin Liễu Tư Nhiễm.

   chết lần, cái gì cũng muốn tranh giành nữa, quá khứ cứ để nó trôi qua , bây giờ chỉ muốn cùng người mình sống cuộc sống an bình cả đời là được rồi.

   Liễu Tư Nhiễm nhìn hồi lâu, mấp máy môi : "Chàng thay đổi, khát vọng hùng mạnh của chàng đâu rồi? Chẳng lẽ chàng cam chịu cả đời là người bình thường sao? Mộc Ly Yên hại chúng ta thành như vậy, chẳng lẽ chúng ta lại bỏ qua sao?"

   Thần sắc của nàng có chút kích động, trong mắt tràn đầy tức giận bất bình. Lăng Dạ Ảnh than tiếng, "Ta thay đổi, chỉ là thông suốt, tranh giành nữa có tác dụng gì? Chúng ta cùng nhau vui vẻ sống qua ngày được ?"

   Vẻ mặt nghiêm túc khẩn cầu, đôi mắt vốn tràn ngập thù địch giờ lại trở nên trong suốt xuất trần, Liễu Tư Nhiễm hơi hơi sửng sốt chút, "Đoạt lại thiên hạ này, chúng ta có thể sống vui vẻ qua ngày như trước."

   Liễu Tư Nhiếm cam lòng, những ngày nhạt nhẽo vô vị thích hợp với nàng, nàng ở hoàng cung lâu, sau này vào Vũ Vương phủ lại thầm tranh đấu, nàng quen với cuộc sống tính kế, nàng là nữ tử từ thích ứng sống ở hoàng cung, luôn luôn tranh đấu cùng người khác, đến chết ngừng.

   Lăng Dạ Ảnh bùi ngùi thở dài, làm sao lại biết tính cách của nàng, nàng tham luyến quyền lực nên có thể làm tất cả mọi chuyện, để nàng quy cùng , từ đây màng thế , chỉ là vọng tưởng của mà thôi.

   "Được rồi, chúng ta chữa mặt cho chàng !" Liễu Tư Nhiếm muốn cứ tiếp tục dây dưa với đề tài này nữa, khẽ mĩm cười .

   "Mau đem chén thuốc sắc lên đây." Liễu Tư Nhiễm ra lệnh cho tên hạ nhân kia.

   lát sau, thuốc sắc được bưng lên, chén thuốc đen như mực tỏa ra hơi nóng, Liễu Tư Nhiễm kìm chế lại tâm tình vui sướng bưng chén thuốc lên, nhàng thổi rồi đút cho Lăng Dạ Ảnh.

   Lăng Dạ Ảnh cười cái với nàng, lập tức uống chén thuốc, nàng muốn khôi phục dung mạo, vậy liền khôi phục dung mạo, cầu của nàng, chưa bao giờ cự tuyệt, dù nàng có cho uống độc dược, cũng vui vẻ chịu đựng.

   Nhưng mà vừa uống xong, lại cảm thấy đau đớn khó nhịn, trán rịn ra mồ hôi, môi trở nên trắng bệch, khóe miệng tràn ra màu máu đỏ tươi, cuối cùng hôn mê.

   Liễu Tư Nhiễm giật mình, trong mắt lên vẻ thể nào tin nổi, khẩn trương kêu: "Ảnh, chàng làm sao vậy? Ảnh?"

   Trong mắt lên sát ý, lạnh lùng hỏi: "Sao lại thế này? Thuốc này tại sao lại có độc?"

   Hạ nhân kia quỳ xuống, cúi đầu, thân mình run run, chủ tử này hỉ nộ vô thường, bọn họ luôn luôn sợ nàng.

   "Thuộc hạ biết, đều là dựa theo phương thuốc mà sắc!" Nam tử sắc thuốc cũng mờ mịt, căn bản biết tại sao lại thế này.

   "Phương thuốc này là độc môn bí phương của ta, bao nhiêu tiền cũng mua được đâu!"

   cái giọng thanh thúy xen lẫn ý bị trêu tức nhất thời vang lên bên tai mọi người, nghe vậy, hai mắt Liễu Tư Nhiễm lạnh lùng nheo lại, lên vẻ tàn bạo hung hăng, giọng này đến chết nàng cũng quên, là nữ nhân nàng hận nhất, là giọng của Mộc Ly Yên, ả xuất tại nơi này, chứng minh tình bại lộ.

   "Mộc Ly Yên, giao giải dược ra đây." Liễu Tư Nhiễm lạnh lùng nhìn Ly Yên, nếu bại lộ, nàng liền trực tiếp đòi ả ta, hoặc là trực tiếp cướp, nơi này là địa bàn của nàng, còn chưa tới phiên Mộc Ly Yên đến đây kiêu ngạo.

   Ly Yên khẽ cười tiếng, lườm hạ nhân cái, buồn bã : "Kỳ quái, ngươi phải là lấy phương thuốc sao? Thế nào còn hỏi ta giao ra?"

   Ly Yên tương kế tựu kế đem phương thuốc đổi lại là độc dược, thả thuốc lên người tên hạ nhân kia, vô luận ở nơi nào, dù có xa thế nào nữa, mùi hương đặc biệt này vẫn khiến nàng tìm được , cho nên mặc dù chỗ này được che giấu bao nhiêu nữa, bọn nàng đều có thể tìm tới.

   "Mộc Ly Yên, ngươi đừng kiêu ngạo, nơi này là chỗ của ta, ngươi lẻ loi mình đến ràng là muốn chết." Liễu Tư Nhiễm hung hăng , trong mắt lửa giận ngụt trời, như muốn thiêu đốt Ly Yên đến tro bụi cũng còn.

   "Ai nàng lẻ loi mình?"


   Chương 102:

   Cả người Lăng Dạ Vũ tản ra hàn khí lạnh như băng, trong mắt ra tia sáng sắc bén có thể thấy được, bước chậm vào.

   Liễu Tư Nhiễm thấy thế, hơi sững sờ, sau đó lạnh lùng cười, "Dù là hai người các ngươi cũng đừng hòng rời ."

   "Tư Nhiễm." Lăng Dạ Ảnh giọng kêu, vẻ mặt mang theo chút lo lắng.

   Thực lực của hai người này tuyệt đối thể khinh thường, cẩn thận chết có chỗ chôn.

   "Ảnh, có việc gì." Liễu Tư Nhiếm hướng về phía Lăng Dạ Ảnh gật đầu, cho ánh mắt an tâm. Đây là chỗ của nàng, chung quanh toàn người của nàng, dù võ công hai người này có cao tới đâu, cũng thể liên tiếp chiến đấu được.

   Hiển nhiên lúc này Liễu Tư Nhiếm quên mất năng lực của Ly Yên.

   Ly Yên khẽ cười tiếng, tiếng cười xao xuyến giống như chuông bạc, ra vẻ vô tội, "Ai nha, ta quên cho ngươi biết, thủ hạ của các ngươi nhìn hơi chướng mắt chút, ta nhịn được, nên cho bọn ít độc dược, bây giờ hẳn là đều xuống địa ngục chơi hết rồi."

   Lời nhàng bâng quơ mang theo ý cười khiến Liễu Tư Nhiễm tức dận đến ngụt trời, trong mắt lên tia ác độc hận thể bầm thây Ly Yên vạn đoạn.

   Với võ công trước mắt của Liễu Tư Nhiễm tuyệt đối thua hai người bọn họ thể nghi ngờ, năm đó Lăng Dạ Ảnh truyền toàn bộ công lực cho Liễu Tư Nhiễm, nên hôm nay nàng ta còn là nữ tử bình thường yếu đuối có võ công nữa, nhưng mà điều này Ly Yên cũng hề biết, bằng cũng tốn công sức gian lận phương thuốc kia.

   "Mộc Ly Yên ngươi đừng quá kiêu ngạo." Liễu Tư Nhiễm trừng lớn hai mắt. Hừ! Ả ta chỉ có thể hạ độc thủ vệ ở bên ngoài mà thôi, nhưng người nấp bên trong vẫn còn, bình thường thực lực của thủ vệ nấp ở bên trong đều cao hơn bên ngoài.

   Nhìn ánh mắt của Liễu Tư Nhiễm, Ly Yên khỏi có chút buồn cười, nàng ta cho rằngmình biết nàng ta nghĩ cái gì sao?

   Đúng lúc đó, Tuyết chậm rãi đến, hơi hơi cúi đầu với Ly Yên: "Lão Đại, giải quyết xong mấy tên vệ rồi."

   Lời này vừa ra, đồng tử Liễu Tư Nhiễm co rụt mạnh, "Ngươi?"

   "Liễu Tư Nhiễm, xem như toàn quân bị diệt rồi?" Ly Yên hếch mày trêu tức .

   Nàng dễ dàng buông tha cho Liễu Tư Nhiếm, nàng sớm lệnh cho người của Ngưng Yên Cung, quét sạch triệt để nơi này, để tránh lưu lại tai họa về sau.

   Liễu Tư Nhiễm híp mắt, : "Mộc Ly Yên, ngươi đừng đắc ý, ngươi cho là như vậy có thể thắng sao?"

   Nàng bố trí nhiều năm như vậy, làm sao bỗng chốc có thể bị phá vỡ còn manh giáp, may mắn nàng sớm khống chế người này, chỉ cần hôm nay nàng có thể chạy thoát được, có thể đối kháng cùng bọn họ đến cùng.

   Ly Yên nhếch môi, nở nụ cười có độ ấm ý, lãnh tới cực điểm.

   "Cẩn thận." Lăng Dạ Ảnh nhìn thấy động tác trong tay Ly Yên, khỏi kinh hô.

   Kiếm trong bao vừa ra, thẳng tắp đâm tới Liễu Tư Nhiễm, trong lòng Liễu Tư Nhiễm cả kinh, vội vàng né tránh rồi vọt đến bên cạnh Lăng Dạ Ảnh: "Chúng ta ."

   Liễu Tư Nhiếm muốn mang Lăng Dạ Ảnh , chẳng qua Lăn Dạ Ảnh bị hạ độc, lúc này căn bản nổi, chỉ có thể nằm xụi lơ ở giường.

   "Nàng mau , ta được, nàng nhất định phải sống, sống tốt, đừng báo thù nữa, đừng đấu với bọn họ nữa." Sắc mặt Lăng Dạ Ảnh trắng bệch, trong mắt mang theo tấm chân tình nồng nhiệt, thanh êm ái hoàn toàn khác biệt với sáu năm trước.

   " được, chúng ta cùng ." Mặc dù Liễu Tư Nhiễm là nữ tử tàn nhẫn, nhưng phải là kẻ máu lạnh.

   ", nàng mau." Lăng Dạ Ảnh thấp giọng quát, nàng còn kịp nữa.

   Ly Yên lạnh lùng mở miệng, "Ai cũng đừng hòng ."

   Lúc này phải bọn muốn chạy là chạy được, chung quanh đều là người của Ngưng Yên Cung bao quanh, bọn họ căn bản trốn thoát.

   Ly Yên liếc mắt cái, Tuyết lập tức hiểu ý, nhất thời có đám người bao vây bọn , Tuyết lạnh lùng mở miệng : "Các ngươi khoanh tay chịu trói, hay muốn bọn ta động thủ?"

   Liễu Tư Nhiễm chẳng thèm để tâm, híp con ngươi lạnh lùng : "Hừ, ngươi cho là dựa vào các ngươi là có thể dễ dàng bắt ta như vậy sao?"

   Nhưng vào đúng lúc này, Lăng Dạ Ảnh mở môi mỏng : "Chúng ta đầu hàng."

   "Ảnh?" Liễu Tư Nhiễm ngạc nhiên nhìn , trong mắt lên tia thể tin được.

   người kiêu ngạo đến cỡ nào! Mà bây giờ lại đầu hàng.

   "Chúng ta đầu hàng."

   Nhưng mà Lăng Dạ Ảnh vẫn lặp lại câu như trước, vẻ mặt vẫn như thế, trong giọng tràn đầy kiên định.

   ràng là trúng độc, lại gắng gượng xuống giường, hướng về phía Tuyết mà .

   Liễu Tư Nhiễm cắn môi thể nào tin nổi nhìn Lăng Dạ Ảnh, ngờ vào chính lúc này lại phát sinh biến hóa.

   Vốn Tuyết cho là bọn họ đầu hàng, liền nới lỏng cảnh giác, nhưng mà Lăng Dạ Ảnh đến bên người nàng, lấy tốc độ như sét đánh kịp bịt tai bắt lấy Tuyết, ngón tay thon dài nắm chặt cái cổ trắng nõn của Tuyết.

   Hai mắt Ly Yên co rụt lại, "Ngươi muốn làm gì?"

   Lăng Dạ Ảnh chỉ liếc Liễu Tư Nhiễm cái, thản nhiên : "Để nàng rời ."

   chỉ liều mạng lần này, đánh cược, cược xem Mộc Ly Yên coi trọng thủ hạ của nàng như thế nào, bây giờ lại chút võ công nào nên kiềm kẹp nàng là thể nào, nàng cảnh giác mạnh như vậy, nhưng thủ hạ của nàng lại giống, dựa vào nhiều năm luyện võ của , cho dù có nội lực, nhưng dưới tình huống lơ đãng mà kiềm kẹp thủ hạ của nàng vẫn là có thể.

   Liễu Tư Nhiễm lại ngờ rằng giả vờ đầu hàng, rồi kìm kẹp nữ tử này, chỉ để cho nàng rời .

   "Chàng cùng ta ư?" Liễu Tư Nhiễm yên lặng hỏi .

   Lăng Dạ Ảnh vẫn trả lời câu hỏi của nàng, chẳng qua vẫn nhìn chằm chằm Ly Yên, dùng thêm sức, : "Ta để nàng , bằng …• "

   Nhìn Tuyết hô hấp dần dần trở nên khó chịu, sắc mặt trắng bệch, Ly Yên : "Được, ta để cho nàng ta ."

   Ở cái thế giới này nàng có nhiều ràng buộc lắm, nàng vốn là đặc công, phải là người có nhiểu cảm tình, nhưng mà từ khi đến thế giới này, thân nhân, bằng hữu tựa hồ càng ngày càng phân ra, tất ca bọn họ đều trở thành nhược điểm lớn nhất của nàng, nhưng mà nàng lại hối hận, bởi vì có bọn họ, nàng mới là con người, còn là con rối, công cụ cho người ta khống chế như trước đây nữa.

   Nghe thấy Ly Yên như vậy, giọng Tuyết khàn khàn : "Lão Đại. Đừng."

   Nàng bị Lăng Dạ Ảnh bóp cổ, nhưng vẫn cố lên tiếng ngăn cản. Lão Đại luôn luôn coi bọn nàng thân nhân, nàng cảm động, nhưng mà hai người này Lão Đại muốn bắt lâu rồi, lần này thể bởi vì nàng mà mất cơ hội tốt này.

   "Câm miệng." Lăng Dạ Ảnh siết chặt cổ Tuyết, thanh lạnh như băng.

   thành công rồi, Mộc Ly Yên phải là kẻ vô tình.

   Ly Yên cả kinh, : "Ta để cho nàng rời , ngươi đừng xúc động."

   "Chúng ta cùng ." Liễu Tư Nhiễm vẫn chịu , mà nhìn Lăng Dạ Ảnh .

   "Nàng mau , chúng ta thể rời cùng nhau được." Lăng Dạ Ảnh gấp gáp, chỉ muốn nàng nhanh rời , trúng độc, cùng nàng chỉ liên lụy tới nàng, rất nhanh bị đuổi kịp.

   Liễu Tư Nhiễm mấp máy môi, muốn gì, nhưng mà Lăng Dạ Ảnh lại rống lớn : " mau!"

   Cuối cùng Liễu Tư Nhiếm mím môi, mắt như nước mênh mông nhìn Lăng Dạ Ảnh, cuối cùng dứt khoát xoay người ra ngoài.

   Nhìn bóng lưng của nàng xa, Lăng Dạ Ảnh thở dài nhõm hơi, khóe môi nở nụ cười nhạt, chỉ cần nàng còn sống, cái gì cũng sao cả.

   "Chúng ta để nàng rồi, ngươi mau thả Tuyết." Ly Yên nhìn Tuyết sắp bị Lăng Dạ Ảnh bóp cổ đến hít thở thông tuyết, khẩn trương .

   Lăng Dạ Ảnh giảm lực tay chút, nhưng vẫn chịu buông Tuyết ra t, "Chờ lát nữa, Tư Nhiễm xa chút ta liền thả nàng."

   Nếu lúc này thả nàng, Tư Nhiễm rất nhanh bị đuổi kịp, như vậy làm hết thảy liền kiếm củi ba năm thiêu giờ.

   Hai mắt Ly Yên có tầng sương mỏng bao quanh, ngân châm trong tay bắn về phía Lăng Dạ Ảnh.

   Lúc đó Lăng Dạ Ảnh lòng chỉ nghĩ làm sao cho Liễu Tư Nhiễm xa chút, nên buông lỏng cảnh giác, mới khiến Ly Yên có cơ hội.

   Lăng Dạ Ảnh bị ngân châm bắn trúng cẳng chân, lập tức xụi lơ, hai tay chống xuống đất, cho thân thể ngã xuống.

   Tuyết lập tức thoát ma trảo của , đến bên người Ly Yên, vừa tự trách bản thân, "Lão Đại, đều tại ta."

   " xuống lĩnh phạt, còn nữa, sai người lập tức tìm tung tích Liễu Tư Nhiếm, nhất định phải bắt nàng ta trở về." Ly Yên nhàn nhạt phân phó, tuy rằng nàng cứu Tuyết, nhưng có nghĩa là Tuyết phải chịu trách nhiệm, lần này là do Tuyết khinh địch mới có kết quả như thế, cần phải nhận trừng phạt, bằng nàng nhớ lâu.

   Quy của của Ngưng Yên Cung nhiều lắm, nhưng phạm sai lầm nhất định phải nhận trừng phạt, được phép giải thích này nọ.

   "Vâng, Lão Đại." Tuyết cảm kích gật đầu, cam tâm tình nguyện ra ngoài.

   Lão Đại đối với bọn họ tốt như thế nào nàng đều biết, lần này là nàng làm hỏng chuyện của Lão Đại, là nàng kinh địch, cho nên cam tâm tình nguyện chịu phạt.

   Lăng Dạ Ảnh nhếch đôi môi mỏng, ngẩng đầu, đột nhiên nở nụ cười nhàn nhạt, kéo dài thời gian chỉ là muốn chắc chắn thêm chút, lấy khinh công cùng thông minh của Liễu Tư Nhiễm, khinh địch như vậy mà để bị bắt trở lại.

   Mắt Ly Yên sắc bén nhìn Lăng Dạ Ảnh, chậm rãi với , "Ngươi trúng độc của ta, chẳng qua vẫn chưa chết ngay được."

   "Vì sao giết ta." Lăng Dạ Ảnh cười , hỏi.

   "Giết ngươi? Nếu để cho ngươi chết như vậy phải là quá tiện nghi cho ngươi sao?" Ly Yên cười nhạo tiếng, lạnh lùng .

   Năm cảm xúc lẫn lộn trong lòng Lăng Dạ Vũ, biết nàng phải vì lý do này nên mới giết Lăng Dạ Ảnh, mà là vì , bởi vì Lăng Dạ Ảnh là đệ đệ ruột thịt của , nàng vì nên mới giết Lăng Dạ Ảnh.

   Nàng biết dù nàng giết Lăng Dạ Ảnh chăng nữa, cũng trách nàng, tình nghĩa huynh đệ trước kia là quá khứ rồi, lỗi sáu năm trước mà phạm phải cũng trả, cho nên nếu nàng muốn giết Lăng Dạ Ảnh, căn bản cần cố kị .

   Lăng Dạ Ảnh nở nụ cười châm chọc, gì, đau đớn người từng trận ập tới, nhưng mà hề đổi sắc, chẳng qua là trán chảy ra ít mồ hôi cho biết lúc này rất đau đớn.

   trúng độc nhưng có thể chống đỡ lâu như vậy cũng là hiếm thấy, Ly Yên có chút bội phục .

   "Liễu Tư Nhiễm như vậy đáng giá ngươi làm như vậy sao?" Ly Yên hơi hơi mở miệng hỏi.

   " có cái gọi là đáng giá hay , ta chỉ biết ta nàng." Giọng chứa tình vô hạn, mặt lộ ra nụ cười hạnh phúc.

   Ly Yên hơi sững sờ, như sau đó liền thấy Lăng Dạ Ảnh choáng váng mà ngã xuống.

   Rốt cục chịu nổi nữa rồi, Ly Yên thở dài, nàng chế độc nên nàng hiểu nhất, người bình thường chỉ cần bị hạ xuống liền lập tức đau đớn mà té xỉu, nhưng mà lại có thể kiên trì lâu như vậy.

   Ly Yên chậm rãi tới cạnh Lăng Dạ Ảnh cho ăn viên thuốc, bây giờ Lăng Dạ Ảnh vẫn còn hữu dụng với nàng, thể để cho xảy ra chuyện gì được.

   Ly Yên vươn tay bắt mạch của chút, vốn định xác nhận chút độc này có giải được hay , ngờ phát chuyện khác.

   Ly Yên kinh ngạc, thể nào tin nổi ngẩng đầu nhìn Lăng Dạ Vũ, : " còn chút nội lực nào."
   Kỳ Doãn sắp ra , hix hix

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :