1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cưng Chiều Vương Phi Chí Tôn - Mộc Âm Vũ (107c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812

   Chương 103:

   Lăng Dạ Vũ chau mày, : "Làm sao lại mất nội lực? Chẳng lẽ … "

   Bỗng dưng ánh mắt lướt qua tia sáng khác thường, hai mắt Ly Yên sáng lên, trong mắt lên đầy kinh ngạc, " vận toàn bộ nội lực truyền cho Liễu Tư Nhiễm?"

   Mặc dù là hỏi như vậy, nhưng thực tế có thể khẳng định được rồi.

   Thảo nào võ công của Liễu Tư Nhiễm lại trong vài năm ngắn ngủn có thể đạt đến trình độ như thế này, Ly Yên thể bội phục Lăng Dạ Ảnh, vừa bội phục vừa đồng cảm với , tặng nội lực cho người ta còn chút nào.

   "Trước dẫn trở về !" Vẻ mặt Lăng Dạ Vũ thay đổi, giọng tràn đầy bất đắc dĩ.

   Hoàng đệ này của là kẻ trọng tình, cho dù qua nhiều năm như vậy, điểm ấy vẫn hề thay đổi.

   Về tới phủ Thừa Tướng, Ly Yên lập tức giải độc cho Y Cầm, nàng luôn luôn có giải dược, toàn bộ độc dược, giải dược nàng đều chế sẵn từ trước, chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào.

   "Yên nhi, phải là nàng viết phương thuốc cho người bốc sao? Thế nào bây giờ lại…" Mộc Hi Ngôn nghi ngờ nhìn Ly Yên.

   "Phương thuốc kia là giả, thuốc kia sắc lên thành độc dược." Ly Yên hé bờ môi đỏ mọng, thản nhiên .

   Nghe vậy, lông mày Mộc Hi Ngôn càng cau chặt lại, càng thêm mờ mịt hỏi: "Vì sao?"

   "Trong phủ Thừa tướng có mật thám, thừa cơ chúng ta hỗn loạn mà tiến vào."

   Ly Yên lời ít mà ý nhiều kể lại chuyện của Liễu Tư Nhiễm, khiến Mộc Hi Ngôn bừng tỉnh đại ngộ, " trách được khi đó muội cho ta ta lấy thuốc."

   Ly Yên khẽ cười chút, muốn tiếp tục đề tài này nữa, "Sư tỷ chỉ nghỉ ngơi mấy ngày hoàn toàn hồi phục, ca, huynh nhất định phải chiếu cố sư tỷ tốt."

   "Đây là việc đương nhiên."

   Bỗng chốc, bóng người vọt nhanh tiến vào, quỳ gối trước mặt Ly Yên.

   "Như thế nào?" Ly Yên ngưng trọng hỏi, người của Ngưng Yên Cung tìm tung tích Liễu Tư Nhiễm lâu như vậy, đến bây giờ mới trở về, chỉ sợ là gặp phải chuyện gì khó giải quyết rồi.

   "Lão Đại, nàng ta tới phủ Thừa Tướng của Kỳ Tinh quốc, thủ vệ bên trong canh chừng nghiêm ngặt, người của chúng ta mặc dù có thể xông vào, nhưng lại thấy bóng dáng của nàng ở bên trong." Tuyết cúi đầu cất giọng ấm áp , giọng nặng nề ủ rũ nên lời.

   Ly Yên híp mắt, "Phủ Thừa Tướng Kỳ Tinh quốc?" Rồi bỗng dưng lạnh lùng cười, "Xem ra ngôi vị hoàng đế của Kỳ Doãn là ngồi yên!"

   "Lão Đại, bây giờ chúng ta nên làm như thế nào?" Tuyết ngước mắt dò hỏi.

   Ly Yên ngưng mắt, "Trước đừng hành động thiếu suy nghĩ, cứ giám thị nàng, có tin tức lập tức báo."

   “Vâng ạ!”

   Hai mắt Ly Yên thoáng qua tia sáng rực rỡ, khẽ gọi tiếng, "Vũ."

   Lăng Dạ Vũ khẽ cười, giống như ôn tuyền róc rách chảy qua người mà nhất.

   nhàng gật đầu, con ngươi tràn đầy sáng tỏ, hai người nhìn nhau cười, tất cả cần .

   Trong hoàng cung Kỳ Tinh quốc, Kỳ Doãn khoanh tay đứng, long bào màu vàng rực rỡ càng làm nổi bật sắc mặt tái nhợt của , bên trong giống như là có tang thương vô tận, người bao phủ nhàn nhạt đau thương.

   Thi Vũ, nếu như nàng hạnh phúc, vậy cứ như thế , sau này, ta quấy rầy nàng nữa.

   Mấy năm nay Thượng Quan Thi Vũ hôn mê, cũng ốm liệt nằm giường, Nghĩ cũng rất nhiều, cũng hiểu ra rất nhiều, cuối cùng là thể cưỡng cầu, bây giờ nàng còn thương , vậy liền buông tay để cho nàng hạnh phúc.

   Con người! Chung quy thời khắc ngắn ngủi cuối cùng của sinh mệnh mới có thể nghĩ thông suốt, ốm đau giường nhiều năm như vậy, tâm bệnh để lại tai hoạ ngầm cho , mặc dù tại thân thể còn đáng ngại, nhưng biết đây bất quá chỉ là ánh sáng mờ nhạt lóe lên trước khi vụt tắt mà thôi.

   Bỗng nhiên đại thần vội vã đến, mặt lên vẻ sốt ruột cần cũng biết.

   "Hoàng thượng, Vũ Vương Gia Lăng Nguyệt quốc gặp thích khách, thời tuyên bố thích khách ở trong Kỳ Tinh quốc, có người muốn bao che thích khách, cầu chúng ta giao thích khách ra."

   thời Kỳ Tinh quốc thù trong giặc ngoài, nếu như Lăng Nguyệt quốc lại tấn công Kỳ Tinh quốc, cho dù giữ được quốc gia, cũng tổn thất nghiêm trọng.

   Kỳ Doãn cau mày, "Vũ Vương Gia? Thích khách?" Rồi đột nhiên chậm rãi cười ra tiếng, làm vị đại thần kia khỏi cảm thấy hoàng thượng là bị kích động đến điên rồi, yếu ớt ngẩng đầu lên nhìn Kỳ Doãn.

   "Thiên hạ này! định trước là của bọn họ." Kỳ Doãn thở dài tiếng, nhưng đáy mắt lại có nửa phần cam cùng ghen tị, ngược lại là nhàn nhạt thoải mái, cảm giác giống như trút được gánh nặng.

   Chuyện thích khách hay giả biết, nhưng biết Lăng Dạ Vũ như vậy, đơn giản là muốn có lí do thỏa đáng xuất binh đến Kỳ Tinh quốc.

   Nếu Lăng Dạ Vũ lờ vội vã xuất binh, tất nhiên bị dân chúng phỉ nhổ, người dân nào muốn nhìn thấy chiến tranh nổ ra, bây giờ lấy danh nghĩa bắt thích khác, vừa vặn bỏ Kỳ Tinh quốc vào trong túi.

   Kỳ Doãn nhàn nhạt cười cười, nếu như Lăng Dạ Vũ muốn, vậy liền cho !

   Sau khi ngồi lên ngai vị hoàng đế mới phát , có Thi Vũ ở bên cạnh, quyền lực có nhiều đến đâu cũng chỉ là hư vô. Hai người Lăng Dạ Vũ cùng Mộc Ly Yên thông minh cơ trí, hai người kết hợp có thể thống nhất thiên hạ rất tốt, là kẻ sắp chết, cũng chẳng cần ngôi vị hoàng đế nữa, thôi thay muôn dân thiên hạ mưu cầu cho bọn họ chút phúc lợi.

   Chẳng qua lời này vị đại thần nghe lọt, "Hoàng thượng, ngài đây phải là tự mình tiếp thêm chí khi uy phong cho người kia sao?"

   "Trẫm chẳng qua là mà thôi, được rồi, trẫm mệt mỏi, ngươi xuống !" Kỳ Doãn xoa xoa huyệt Thái Dương, dáng vẻ mệt mỏi.

   Nhưng mà vị đại thần kia vẫn cam lòng như cũ, "Hoàng thượng."

   "Được rồi, xuống." Kỳ Doãn vẫy vẫy tay, giọng lên chí khí vương giả ý tên đại thần kia đừng phản kháng, mặc dù lúc này bệnh nặng, nhưng vẫn là Vua, khí phách người vẫn như cũ thể che giấu.

   Đại thần mấp máy môi, nhưng cũng dám gì nữa, đành phải lui ra.

   Hôm sau, gió thổi mây tuôn, phía đại điện, Kỳ Doãn ngồi ngay ngắn ghế rồng, tay nhè vỗ cái trán, hai mắt hơi hơi nhắm lại, giống như là cái gì cũng thèm để ý.

   "Hoàng thượng, Lăng Nguyệt quốc khinh người quá đáng, lần này căn bản chính là kiếm cớ đánh vào nước ta, nếu lần này ta thỏa hiệp, chẳng phải là cho người trong thiên hạ biết là Kỳ Tinh quốc ta sợ Lăng Nguyệt quốc sao?"

   Lâm Thừa Tướng đứng đầu bách quan trong triều đứng ra , gằn từng tiếng tựa hồ cũng có lý, nhưng mà lại ý châm ngòi ly gián.

   Vị đại thần hôm qua kia bước nhanh ra, hơi hơi chắp tay : "Hoàng thượng, Thừa Tướng có lý, kính xin hoàng thượng ra chủ ý."

   đôi mắt như chim ưng chậm rãi mở, sắc bén nhìn bách quan chung quanh chút, Kỳ Doãn mới mở miệng : "Xin hỏi Thừa Tướng đại nhân vì sao cứ kết luận Lăng Nguyệt nquốc có thích khách chẳng qua là dối trá? Chẳng lẽ Thừa Tướng đại nhân tận mắt nhìn thấy hay sao?"

   "Hoàng thượng, Lăng Nguyệt quốc muốn đoạt Kỳ Tinh quốc rất ràng!"

   Kỳ Doãn lạnh lùng cười, nhíu mày hỏi ngược lại: "Ồ? Sao trẫm phát ? Chẳng lẽ mắt trẫm mù hay sao?"

   Vẻ mặt Kỳ Doãn trầm đáng sợ, khí thế giận mà uy làm Lâm Thừa Tướng kinh hãi, câu hỏi này, Lâm Thừa Tướng căn bản dám trả lời, nếu là đúng, đó chính là khi quân phạm thượng.

   trán Lâm Thừa Tướng tóat ra mồ hôi lạnh, trong lúc nhất thời biết trả lời như thế nào.

   Kỳ Doãn nhàn nhạt liếc mắt nhìn , thu hồi tầm mắt, "Có việc khởi tấu, có bãi triều."

   triều đình lại người nào dám lên tiếng nữa, Kỳ Doãn nhàn nhạt : "Nếu các ái khanh còn chuyện gì quan trọng, vậy liền bãi triều !"

   Đám đại thần run rẩy nhìn bóng dáng màu vàng chói kia ra khỏi đại điện, lúc này mới xì xào bàn tán cả lên.

   "Thừa Tướng đại nhân, chúng ta nên làm gì bây giờ?" Tình huống vừa rồi, kẻ nào sáng suốt đều có thể thấy được Hoàng thượng ràng là thiên vị Lăng Nguyệt quốc, cho nên dám lên tiếng nhắc lại việc này.

   "Trong phủ bổn quan đêm nay thiết yến, kính xin các vị đại nhân nể mặt đến." Lâm Thừa Tướng cười cười, chắp tay , có mấy lời tiện đại điện, nhưng ở trong phủ của lại khác.

   Đám đại thần còn lại ngẩn người, lập tức nghĩ đến đây là đại điện, trong mắt cũng lên ý tứ đúng là như vậy, rối rít cười nịnh nọt : "Vâng vâng, hạ quan nhất định tới phủ."

   Bóng đêm phiền muộn, ánh trăng mông lung lộ ra cảm giác thần bí, bao phủ hoàng cung to lớn.

   Kỳ Doãn nằm giường êm, hai mắt hơi mở, ánh mắt dừng lại ở nơi, thản nhiên : "Xuất !"

   tiếng cười khẽ vang lên, bóng dáng diễm lệ thướt tha ra, khóe môi vẽ lên nụ cười nho , "Kỳ Hoàng quả nhiên danh bất hư truyền."

   Kỳ Doãn híp híp đôi mắt lãnh, "Ngươi là ai?"

   "Ta là ai Kỳ Hoàng cần biết, ngươi chỉ cần biết rằng, ta tới giúp cho ngươi." Khóe miệng nữ tử nở nụ cười, mị nhãn như tơ, đôi mắt như nước nhìn .

   "Giúp trẫm? Ngươi có thể giúp trẫm cái gì?" Kỳ Doãn giống như nghe được chuyện nực cười nhất thiên hạ, lạnh lùng nhất .

   Nữ tử kia cũng thèm để ý thái độ của , "Chẳng lẽ ngươi nghĩ có được nữ tử ngươi thương sao?"

   Kỳ Doãn giật mình, lần nữa đánh giá nàng, ngưng mắt : "Ngươi muốn làm gì?"

   Nữ tử mỉm cười, trả lời như trả lời, "Thượng Quan Thi Vũ vốn chính là hoàng hậu của ngươi, bây giờ lại thành thê tử người khác, ngươi chẳng lẽ muốn đoạt lại? Đường đường là Kỳ Hoàng bị người ta cướp mất Hoàng hậu còn nén được giận, chuyện này truyền ra ngoài chẳng phải là chuyện rất đáng cười hay sao?"

   Trong mắt Kỳ Doãn có nửa điểm gợn sóng, nhưng vẫn hơi hơi nhíu mày giống như cảm thấy hứng thú : "Vậy sao? Vậy biết ngươi có biện pháp gì?"

   Nữ tử thấy hình như mắc câu rồi, khóe miệng hơi nhếch lên: "Thượng Quan Thi Vũ chịu làm hoàng hậu của ngươi, đơn giản là bởi vì Mộc Ly Yên ở sau lưng giựt giây, chỉ cần ngươi hợp tác với ta tấn công Lăng Nguyệt quốc, như vậy hoàng hậu của ngươi trở về bên cạnh ngươi, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi."

   " biết nương có gì bản lãnh gì có thể để khiến trẫm hợp tác với ngươi đây?" Trong mắt Kỳ Doãn thoáng qua tia sáng, mỉm cười hỏi.

   "Ta cài người ở Lăng Nguyệt quốc, còn có rất nhiều thế lực ản nấp, chỉ cần trong ngoài kết hợp, nhất định chiếm được Lăng Nguyệt quốc."

   "Rất nhiều thế lực? Có thể chỉ cho trẫm chút , bằng trẫm thể tin tưởng ngươi." Đáy mắt Kỳ Doãn xẹt qua tai sáng phức tạp muốn người khác biết, hai mắt hơi híp lại.

   Nữ tử có chút do dự, nghi ngờ nhìn , hiển nhiên vẫn thể hoàn toàn tin tưởng, "Đến lúc đó ngươi tự nhiên biết, người hợp tác cùng ta tuyệt đối phải hối hận đâu."

   Thấy nàng chịu , cũng nằm trong dự liệu của Kỳ Doãn, tiếp tục : "Nghe Hoàng đế Cung Dương quốc có quan hệ tệ cùng Vũ vương phi, nếu là Lăng Nguyệt quốc xảy ra chuyện, như vậy Cung Dương quốc há lại khoanh tay đứng nhìn?"

   "Chuyện này ngươi có thể yên tâm, ta cũng cài người trong Cung Dương quốc, Hoàng đế rất nhanh bị khống chế." đến đây, nữ tử nở nụ cười quỷ dị.

   Kỳ Doãn nhàn nhạt nhìn nữ tử kia, biết nàng ta là ai, lại có thể chắc chắn đối nghịch cùng Lăng Nguyệt quốc, nội bộ Cung Dương quốc hỗn loạn, nhưng cũng hề có tin tức nào truyền ra ngòai, bởi vậy có thể biết nữ tử này có chút năng lực.


   Chương 104:

   Kỳ Doãn giả vờ suy nghĩ lúc, khẽ mở môi mỏng : " như vậy, trẫm hợp tác cùng ngươi cũng thiệt thòi?"

   Nữ tử hất cằm, đắc ý : "Đương nhiên."

   "Như vậy hi vọng ngươi mau chóng đưa cho ta chút thành ý."

   Nữ tử khẽ cười tiếng, xem như đồng ý, lập tức bước chậm ra ngoài.

   Kỳ Doãn nhìn bóng lưng của nàng xa dần, hai mắt càng trầm, hình như nữ tử này từng gặp ở đâu đó. Bỗng nhiên ngực có trận đau nhói truyền đến, nhịn được mà nôn ra máu, máu tươi xinh đẹp nở rộ mặt đất.

   Môi trở nên trắng bệch, nhưng Kỳ Doãn cũng chỉ thản nhiên nhìn màu đỏ nhuộm đất, giọng gọi người đến quét dọn, rồi lập tức nằm giường nệm nhắm mắt ngủ.

   Trong khi đó phủ Thừa Tướng Kỳ Tinh quốc lại cực kỳ náo nhiệt, bọn quan viên rối rít cùng nhau a dua nịnh hót.

   Lâm Thừa Tướng ra hiệu cho người trong nhà lui hết, chỉ để đám quan viên ở lại, vẻ mặt nghiêm túc, làm bầu khí khẩn trương lên.

   vị quan viên chịu nổi khí này liền hỏi: "Thừa Tướng đại nhân có chuyện gì mau !"

   "Các vị đại nhân ở đây đều trung thành với đất nước, đều muốn góp phần sức lực cho Kỳ Tinh quốc, nhưng mà đương kim Hoàng thượng ngu ngốc vô năng, để ý triều chính, chẳng phân biệt được thị phi, thể nào đảm đương việc triều chính nữa, hôm nay ta thỉnh các vị đại thần đến là vì để chọn ra vị minh quân." Lâm Thừa Tướng híp cất giọng truyền đến.

   "Thừa Tướng đại nhân, lời này thể tùy tiện , ông chính là mưu đồ soán vị." vị quan viên nghiêm túc .

   "Ha ha, lời của vị đại nhân này là đúng rồi." tiếng cười khẽ truyền đến, như tiếng chuông bạc, nữ tử mặc y phục xanh nhàng bước tới, khóe môi nở ít tươi cười, tay áo nhàng nhảy múa theo gió.

   "Ngươi là?" Vị quan viên này híp mắt hỏi.

   Thanh y nữ tử mỉm cười, "Ta tới giúp các ngươi."

   Lâm Thừa Tướng gật đầu, hiển nhiên hai người bọn họ biết nhau.

   Các tên quan viên còn lại quay mặt nhìn nhau, rối rít nghi ngờ nhìn nữ tử kia.

   "Ít ngày nữa Kỳ Hoàng hạ chỉ tấn công Lăng Nguyệt quốc, khi đó tất khiến dân chúng kêu than, sau đó Thừa Tướng thừa cơ thanh lọc mà đăng vị." Thanh y nữ tử chậm rãi , trong mắt lóe lên tia sáng tính kế.

   Lăng Nguyệt quốc xuất binh đánh trận có tiếng, mà Kỳ Tinh quốc lại tấn công Lăng Nguyệt quốc, chỉ cần đưa ra vài tên thích khách lĩnh tội danh, Kỳ Doãn đeo tội danh hôn quân nhơ nhớp, lòng dân mất , tự nhiên có thể lôi xuống ngai vị.

   Nghe vậy, đám quan viên cũng hiểu mưu đồ sóan vị của Thừa Tướng, căn bản phải muốn chọn vị minh quân, mà là muốn cướp ngôi làm Hoàng đế, là dã tâm lớn.

   "Ta nguyện ý phụ trợ Thừa Tướng lên ngôi vị Hoàng đế." ít quan viên ăn ý trăm miệng lời.

   Đám quan viên còn lại do dự, vị quan viên hiên ngang lẫm liệt lớn tiếng : "Ta thông đồng làm bậy cùng các ngươi, các ngươi đây là mưu đồ soán vị, chắc chắn liên luỵ cửu tộc."

   vừa lên tiếng, liền có mấy tên quan viên hưởng ứng, ào ào đồng thanh , "Đúng, đúng, chúng ta tấm lòng trung quân, tuyệt phản bội Hoàng thượng."

   "Các ngươi trung thành với Kỳ Tinh quốc, mà bây giờ Kỳ Tinh quốc bị Kỳ Doãn biến thành chướng khí mù mịt, lâu dần xuống dốc, Kỳ Tinh quốc chắc chắn bị người ta thâu tóm." Thanh y nữ tử vẫn treo nụ cười bên khóe miệng như cũ, nhưng ý cười cũng chẳng đến đáy mắt, "Đại nhân cần gì cứng đầu?"

   "Hừ, ngươi nữ tử này có bản lãnh châm ngòi ly gián, chúng ta nghe ngươi."

   Thanh y nữ tử biến sắc, đáy mắt nháy mắt lạnh như băng, khóe môi hơi hơi giương lên, ngưng mắt : "Tốt lắm."

   lúc mấy vị quan viên chân tướng, thanh y nữ tử lạnh lùng hạ mệnh lệnh, "Người tới, bắt bọn ."

   Đột nhiên thị vệ xuất vây chung quanh đám quan viên này.

   "Ngươi nhốt mệnh quan triều đình, là tử tội đấy." Bọn quan viên căm giận nhìn nàng .

   Nhưng thanh y nữ tử lại lơ đễnh, "Tử tội? Ta dám cướp ngôi, chẳng lẽ còn sợ chết ư?"

   Lập tức lạnh giọng ra lệnh: "Dẫn bọn xuống, trông coi kỹ, tuyệt thể để bọn trốn thóat."

   Thấy thế, còn có vài quan viên ban nãy còn do dự vội vàng ngay: "Ta nguyện phụ trợ Thừa Tướng đại nhân lên ngôi vị hoàng đế."

   Thanh y nữ tử vừa lòng cười cười, để cho đám quan viên này hồi phủ, nhân tiện phái người giám thị bọn họ, mấy mỹ nhân bên cạnh bọn họ cũng là thuộc hạ của nàng, để khiến cho bọn còn đường quay đầu lại.

   " nương." Lâm Thừa Tướng giọng gọi, muốn lại thôi.

   Thanh y nữ tử tất nhiên biết muốn cái gì, từ trong lòng lấy ra lọ thuốc, đổ viên thuốc màu đỏ đưa cho cho , thấy vậy, vội vàng uống, độc phát tác làm thể chịu được.

   Thanh y nữ tử lạnh lùng nhìn , nếu phải nàng kê đơn cho , căn bản nghe lời của nàng, may mắn có thuốc độc mới khống chế được .

   Thanh y nữ tử chính là Liễu Tư Nhiễm, nàng sớm khống chế Lâm Thừa Tướng từ lâu, hơn nữa phần lớn thế lực của nàng đều chuyển đến Kỳ Tinh quốc, cho nên mới trốn đến nơi này.

   Kỳ Doãn trước kia từng gặp nàng, dù sao hai người từng hợp tác, nhưng khi đó gương mặt Liễu Tư Nhiễm xấu xí vô cùng, trúng độc thể giải được, bây giờ độc của nàng đều chuyển đến người Lăng Dạ Ảnh, bộ dạng tự nhiên khôi phục nên dĩ nhiên Kỳ Dõan nhận ra nàng.

   Mấy ngày này nàng liên tục phái người muốn Lăng Nguyệt quốc cứu Lăng Dạ Ảnh trở về, chỉ là biết bị giam ở đâu, nàng khỏi thầm mắng Mộc Ly Yên giảo hoạt.

   Trong Vũ Vương phủ, ánh nắng ấm áp chiếu vào, nhưng Lăng Dạ Ảnh chỉ cảm thấy lạnh như băng, giống như là mùa đông ngâm mình trong băng tuyết, người như có trăm ngàn con côn trùng gặm nhấm, đau đớn khó nhịn.

   Ly Yên ngồi ở ghế, nhàn nhạt nhìn , nhưng đáy mắt lại cất dấu chút kính nể, thống khổ như thế mỗi ngày đều gắng gượng được, từng lần chống đỡ.

   Kỳ thực loại chất độc này mỗi ngày phát tác chỉ có hai canh giờ, chỉ cần có thể sống qua bảy ngày, liền có thể hoàn toàn giải được, chẳng qua là hầu hết ai chịu qua nổi ngày, mà lại có thể chống đỡ nhiều ngày như vậy, hôm nay, là ngày thứ bảy.

   lâu sau, Ly Yên nhìn sắc trời, vừa vặn hai canh giờ, độc của hoàn toàn được giải.

   Lăng Dạ Ảnh vô lực nằm ở giường, Ly Yên vỗ vỗ tay, đứng lên, "Ta bây giờ là có chút bội phục ngươi."

   Lăng Dạ Ảnh liếc nàng cái, im lặng gì, cũng còn thừa bao nhiêu khí lực để chuyện.

   Ly Yên đột nhiên cười cười, "Nếu phải ngươi đối lập với Vũ, ta muốn chúng ta trở thành bạn tốt."

   Dừng chút, nàng thêm: "Ngươi vì Liễu Tư Nhiễm, tiếc chuyển độc đến người ngươi, còn đem võ công nửa đời tu luyện đều cho nàng, bây giờ ngươi hủy dung, võ công hoàn toàn có, ngươi vì nàng như vậy, nếu là đổi thành nàng, nàng cũng làm như thế với ngươi sao?"

   Lăng Dạ Ảnh vẫn trả lời câu hỏi của Ly Yên, môi khẽ mấp máy, hơi thở mong manh : "Lưu nàng tánh mạng."

   Giọng hơi có chút cầu xin cùng chờ đợi, làm Ly Yên khỏi cảm thán sức mạnh của ái tình đúng là vĩ đại.

   "Người phạm ta ta phạm người, người nếu phạm ta ta tất giết, Liễu Tư Nhiễm ba lần bốn lượt muốn hại người của ta, ta tha cho nàng." Ly Yên nhìn chăm chú, lạnh lùng lời vô tình.

   Trong mắt Lăng Dạ Ảnh thoáng qua tia tối tăm, sau lúc lâu, ngước mắt : "Nếu ta thuyết phục để nàng quy cùng ta, đối nghịch với các ngươi nữa, liệu các ngươi có thể tha mạng cho nàng hay ?"

   Ly Yên suy nghĩ lát, hơi nhíu mày : "Ngươi có nắm chắc ?"

   "Ta cố."

   Lăng Dạ Ảnh chỉ có thể cố hết sức, trước từng việc này với Liễu Tư Nhiễm, nhưng thái độ của Liễu Tư Nhiễm lại rất kiên định, nhưng bây giờ phải thử thêm lần nữa, muốn nàng lại mạo hiểm, muốn từng giờ từng phút phải lo lắng cho nàng, tình cảnh bây giờ của nàng cực kỳ nguy hiểm.

   hiểu Mộc Ly Yên, nhưng hiểu Lăng Dạ Vũ, giảo hoạt như Lăng Dạ Vũ, Liễu Tư Nhiễm tuyệt đối phải là đối thủ của , về mưu kế, nàng thua xa Lăng Dạ Vũ.

   "Cố hết sức? Xem ra ngươi chắc chắn lắm nhỉ!" Ly Yên hếch mày, trêu tức cười khẽ tiếng.

   "Ngươi có đáp ứng hay ?" Lăng Dạ Ảnh để ý lời true tức của nàng, chẳng qua là vẻ mặt vẫn nghiêm túc nhìn chằm chằm Ly Yên.

   "Được, chỉ cần ngươi có thể thuyết phục nàng quy , ta liền lưu tánh mạng của các ngươi, cho các ngươi tiêu dao sống." Ly Yên đồng ý gật gật đầu, nhưng ngay sau đó thần sắc lại lạnh thấu xương, "Nhưng ngươi nên biết, nếu nàng cứ hồ đồ cố chấp, ta tuyệt đối thủ hạ lưu tình."

   Lăng Dạ Ảnh mấp máy môi thấp giọng : "Cảm ơn."

   Ly Yên ngẩn người: "Ngươi nghỉ ngơi cho tốt, ngươi có thể rồi, ta phân phó xuống, có ai ngăn trở ngươi rời đâu."

   xong, Ly Yên xoay người ra ngoài. Nàng tin Lăng Dạ Ảnh muốn thuyết phục Liễu Tư Nhiễm quy , nàng nhìn thấy trong mắt có suy nghĩ này, phải giả dối, bây giờ hoàn toàn có võ công, có uy hiếp lớn gì với nàng, cho nên, nàng yên tâm thả rời .

   Trời bắt đầu ngả tối, Lăng Dạ Ảnh khỏe hơn chút, liền vội rời khỏi Vũ Vương phủ.

   vừa ra khỏi Vũ Vương phủ, liền có người áo đen ra, cung kính với : "Tiểu thư luôn tìm tung tích chủ tử, chỉ cần cứu được chủ tử, lập tức đến gặp nàng."

   Tiểu thư trong miệng người áo đen chính là Liễu Tư Nhiễm, phần thế lực này là do Lăng Dạ Ảnh để lại cho nàng, cho nên bọn đều gọi Lăng Dạ Ảnh là chủ tử, gọi Liễu Tư Nhiễm là tiểu thư.

   "Dẫn ta gặp nàng." Lăng Dạ Ảnh nhàn nhạt , ánh trăng chiếu rọi ở mặt của , trông càng thêm tái nhợt.

   “Vâng ạ!”

   Người áo đen chuẩn bị ngựa cho Lăng Dạ Ảnh, suốt đêm đến Kỳ Tinh quốc.

   Trước cửa Vũ Vương phủ, có nữ tử tuyệt sắc dựa vào trong ngực nam tử tuấn mỹ, nam tử tuấn mỹ sủng nịch vuốt vuốt chóp mũi của nàng, : " cần phái người theo bọn sao?"

   " cần, cho thời gian, hi vọng có thể làm được." Nữ tử tuyệt sắc khẽ lắc đầu .

   càng lúc nàng càng mềm lòng! Nếu là trước đây, tuyệt đối dễ dàng buông tha kẻ thương tổn người của nàng, nhưng bây giờ lại đáp ứng bọn họ tiêu dao.

   Nữ tử tuyệt sắc dĩ nhiên là Ly Yên, mà nam tử tuấn mỹ còn lại chính là Lăng Dạ Vũ.

   Lăng Dạ Vũ cời trường bào choàng lên người Ly Yên, ôn nhu : "Trở về ! Bên ngoài gió lớn."

   Ly Yên cười thầm, gật gật đầu.

   Lăng Dạ Ảnh suốt đêm, đến ngày thứ hai mới đến Kỳ Tinh quốc, đến phủ Thừa Tướng vội vàng muốn gặp Liễu Tư Nhiễm.

   Sau khi Liễu Tư Nhiễm nghe trở lại liền vội vàng ra nghênh đón , trong mắt tràn đầy vui sướng, "Cuối cùng cứu được chàng ra."

   Lăng Dạ Ảnh dừng chút, : "Là Mộc Ly Yên thả ta ra."

   "Chàng cái gì?" Liễu Tư Nhiễm thể nào tin nổi nhìn Lăng Dạ Ảnh, tại sao lại là Mộc Ly Yên thả ra? Mộc Ly Yên lại tốt như vậy sao?


   Chương 105:

   "Chúng ta quy được được?" Lăng Dạ Ảnh bỗng nhiên giữ chặt tay nàng, con ngươi thâm tình giống như Diệu Thạch màu đen nhìn Liễu Tư Nhiễm.

   Liễu Tư Nhiễm sững sờ lát, lập tức trong mắt chứa đầy lửa giận, giọng điệu châm biếm, "Ta làm sao Mộc Ly Yên lại có thể hảo tâm mà thả chàng , hóa ra chỉ là muốn chàng làm thuyết khách, thuyết phục ta quy đừng đối nghịch cùng ả ta, ả ta tính toán khéo."

   "Đây là chủ ý của ta, ta chỉ muốn cùng nàng sống bình yên như trước đây, quan tâm tới thế hỗn loạn nữa, chúng ta từng ngày sống tiêu dao là được rồi."

   Liễu Tư Nhiễm cười nhạo tiếng, "Tiêu dao? Chỉ cần ngày còn Mộc Ly Yên, chúng ta thể nào tiêu dao, chàng cho là bây giờ ta bỏ tất cả xuống quy cùng chàng, ả ta bỏ qua cho chúng ta sao? , ả ta đồng ý cho hữu của chúng ta."

   " đâu, Ly yên đáp ứng ta, hơn nữa ta tin tưởng Ly Yên được làm được." Lăng Dạ Ảnh lắc đầu, giọng cực kỳ tự tin.

   Nghe vậy, Liễu Tư Nhiễm cười giễu cợt, khẽ xoa mặt Lăng Dạ Ảnh : "Ảnh, từ khi nào chàng lại ngây thơ như vậy? Lời của kẻ thù làm sao có thể tin tưởng? Nhổ cỏ tận gốc, đạo lý này ta nghĩ chàng cũng hiểu, là ả ta lừa chàng, cho chàng đến khuyên ta quy , sau khi ả ta đạt được tất cả liền đuổi tận giết tuyệt chúng ta."

   Lăng Dạ Ảnh cau mày chặt, giọng trầm thấp mang theo chút bất đắc dĩ, "Vì sao nàng nhất định phải làm như vậy? Mộc Ly Yên phải là người như thế."

   Liễu Tư Nhiễm tự cho mình là đúng, cứ áp đặt suy nghĩ của mình như thế nào người khác cũng như thế ấy, điểm ấy làm Lăng Dạ Ảnh rất đau đầu.

   "Làm sao chàng biết ả ta phải là người như thế? Chàng hiểu ả ta sao? Ảnh, đừng ngu ngốc, ta chuẩn bị xong, đến lúc đó được lấy được thiên hạ, chúng ta cùng nhau trị vì giang sơn có gì tốt?"

   Lăng Dạ Ảnh chu môi, vừa muốn cái gì đó, lại bị nàng cắt ngang, "Ảnh, ta muốn ầm ĩ với chàng, chàng lâu như vậy nhất định rất mệt mỏi, nghỉ trước ! Có chuyện gì sau này hãy ."

   Nghe Liễu Tư Nhiễm như vậy, Lăng Dạ Ảnh cũng còn thêm gì nữa, chỉ có thể tìm thời gian thích hợp khuyên nhủ nàng.

   Sau khi Liễu Tư Nhiễm đưa Lăng Dạ Ảnh trở về phòng, ra cửa phòng, lại dừng lại bước chân, quay đầu nhìn vào bên trong, trong mắt tóat ra tia sáng lạnh lẽo làm cho người ta sợ hãi, Mộc Ly Yên, ngươi muốn châm ngòi ly gián, khiến quan hệ của chúng ta bị rạn nứt, dễ dàng như vậy, ta bỏ qua cho ngươi.

   đại điện, Lâm Thừa Tướng đứng thẳng lưng, chắp tay lại : "Hoàng thượng, chuyện Lăng Nguyệt quốc kính xin hoàng thượng ra kế sách, Kỳ Tinh quốc chúng ta quyết thể bị vu cáo hãm hại như vậy."

   Hai mắt Kỳ Doãn lóe sáng, ánh mắt thâm thúy nhìn về phía thừa tướng, "Thừa Tướng thích chiến tranh sao? Ba lần bốn lượt châm ngòi quan hệ giữa hai nước, nếu là như vậy..., trẫm ngại cho ngươi mang binh tấn công Lăng Nguyệt quốc đâu."

   Lời sắc bén như kiếm đâm vào Lâm Thừa Tướng khiến toát mồ hôi nhễ nhại, trong mắt tràn đầy kinh ngạc, vừa hoảng sợ.

   Trước kia chưa bao giờ Hoàng thượng trực tiếp như vậy, vậy mấy ngày nay làm sao vậy?

   Hơn nữa nữ tử kia phải chỉ cần việc này ra, hoàng thượng nhất định đáp ứng xuất binh mà? Bây giờ làm sao lại biến thành như vậy?

   Lâm Thừa Tướng nơm nớp lo sợ mà : "Hoàng thượng, thần sợ hãi, thần chỉ là vì Kỳ Tinh quốc mà thôi, hơn nữa Hoàng thượng hiểu lầm ý của thần rồi, thần chẳng qua muốn là trước tiên làm ràng chuyện này, cũng phải có ý muốn châm ngòi quan hệ giữa hai nước."

   Đáy mắt Kỳ Doãn thoáng qua tia sáng sắc bén, thầm mắng tiếng lão hồ ly, hai híp híp, lập tức : "Thừa Tướng trung thành như thế, trẫm liền giao việc này cho ngươi tiến hành, ái khanh phải điều tra cho tốt đấy."

   Câu sau mang theo chút thâm ý nhìn Lâm thừa tướng, cũng chỉ có cách được mà thôi, "Vâng, thần nhất định điều tra ràng."

   Màn đêm buông xuống, bầu trời lấp lánh vài ánh sao, lóe lên tia sáng mỏng manh.

   Trong tẩm cung lạnh lẽo có bóng người màu đen nhanh vào.

   "Sao ngươi lại tới đây?" Kỳ Doãn nhìn thấy nữ tử kia, giả bộ nghi ngờ hỏi.

   Nhưng trái lại Liễu Tư Nhiễm tự ngồi xuống, rót cho mình chén trà, hơi hơi mở miệng : "Chúng ta đáp ứng hợp tác rồi, vì sao ngươi ở trong triều đình lại hạ chỉ tấn công Lăng Nguyệt quốc?"

   Kỳ Doãn nghe vậy, hơi chút có thâm ý nhìn nữ tử kia cái, cười như cười nhìn nàng ta, "Ngươi đưa ra chút thành ý, ta làm sao dám tin tưởng ngươi?"

   Chén trà Liễu Tư Nhiễm bưng tay hơi khựng chút, trong mắt tràn đầy do dự, Kỳ Doãn thấy vậy, tiếp tục : "Chỉ cần ngươi cho ta xem thế lực của ngươi, ta lập tức hạ lệnh tấn công Lăng Nguyệt quốc, bằng , lấy thực lực bây giờ của Kỳ Tinh quốc, tấn công Lăng Nguyệt quốc cũng chỉ có chịu thiệt."

   Liễu Tư Nhiễm hạ mí mắt xuống rồi nghĩ ngợi, phải có lý, lo lắng, để cho nhìn cái có ngại gì? Chỉ cần làm cho tấn công Lăng Nguyệt quốc là được, nàng tin tưởng nhất định rất muốn đánh Lăng Nguyệt quốc, đến Mộc Ly Yên giúp đỡ Bảo chủ Diệp gia đoạt hoàng hậu của , thử hỏi nam tử nào có thể chống cự được hấp dẫn trị vì thiên hạ chứ? Chỉ cần đánh thắng Lăng Nguyệt quốc, như vậy Cung Dương quốc còn là vấn đề nữa rồi.

   Sau hồi suy nghĩ, Liễu Tư Nhiếm hơi hơi ngước mắt, : "Được, ta cho ngươi thấy thế lực của ta."

   Liễu Tư Nhiễm dẫn Kỳ Doãn tới phủ Thừa Tướng, vào khuê phòng của mình, hai mắt Kỳ Doãn vẫn liếc nhìn hoàn cảnh chung quanh, tại sao nàng ta lại muốn dẫn đến khuê phòng của nàng ta.

   Chỉ thấy Liễu Tư Nhiếm đến trước bức tranh, tay mở bức họa, liền có chỗ bị lõm vào, bên trong có cái nút, Liễu Tư Nhiếm quẹo phải, chỉ thấy cửa đá bên cạnh lập tức mở ra.

   Kỳ Doãn có chút ngạc nhiên, thể tưởng tượng được khuê phòng của nữ tử lại có cơ quan như thế này.

   theo Liễu Tư Nhiễm, quẹo trái rồi rẽ phải, vòng quanh rất nhiều, dần dần nghe thấy ít thanh do đao kiếm va chạm mà vang lên.

   Càng vào bên trong càng tối, rốt cục sau khi qua ngã rẽ, Lỳ Doãn liền nhất thời sững sờ tại chỗ.

   đám hắc y nhân ngừng chém giết, giống như chết dừng, mặt có bất kỳ biểu cảm nào, trong mắt chẳng hề có chút gợn sóng nào, lạnh nhạt vô tình, giống như tử vong đối với bọn cũng hơn gì cái này.

   Võ công của đám hắc y nhân cao cường, huấn luyện nghiêm chỉnh, cả người tản ra sát khí hắc ám, ràng bọn họ là tử sĩ.

   Kỳ Doãn phục hồi tinh thần lại, khỏi cảm thán, trách được nử tử này lớn mật như thế, hóa ra nàng có tử sĩ, đám tử sĩ còn hơn đội quân, hơn nữa huấn luyện ra đám tử sĩ ưu tú tuyệt đối phải là chuyện sớm chiều, rốt cuộc nữ tử này chuẩn bị bao lâu?

   "Xem xong rồi chứ? hài lòng chưa." Liễu Tư Nhiễm nhìn ánh mắt của Kỳ Doãn, khóe miệng hơi hơi giương lên.

   "Tốt lắm, tin tưởng chúng ta nhất định có thể đoạt được Lăng Nguyệt quốc." Kỳ Doãn giả vờ như rất hài lòng mà gật đầu.

   Liễu Tư Nhiễm nở nụ cười đắc ý, ảnh, ta chiếm thiên hạ để chứng minh cho ngươi là ta đúng.

   Ngày hôm sau lâm triều, Kỳ Doãn tuyên bố tin tức làm cả triều đình đều kinh ngạc.

   "Lăng Nguyệt quốc khinh người quá đáng, trẫm thể nào tha thứ nữa, Lý tướng quân ngươi dẫn binh, tùy ý xuất binh lấy lại công đạo cho nước ta." Kỳ Doãn ngồi ở ghế rồng đầy căm phẫn , nhưng con ngươi sâu thẳm hề gợn sóng.

   Lời này vừa ra, chúng đại thần hơi hơi sửng sốt chút, đồng loạt quỳ xuống kinh hô: "Hoàng thượng minh."

   Nhưng Kỳ Doãn chỉ là lạnh lùng nhìn đám đại thần, xoay người ra đại điện, phía sau truyền đến tiếng la dương quái dị, "Bãi triều."

   Trong rừng trúc Vũ Vương phủ, Ly Yên bất đắc dĩ ngồi nhìn hai phụ tử chiến đấu.

   Sáng sớm hôm nay, Lăng Tuyệt xuất quan, vừa xuất quan liền tìm Lăng Dạ Vũ quyết đấu, Ly Yên cũng đành phải theo.

   "Mẫu thân, Lăng Tuyệt cố chấo!" Lăng Sương bĩu môi, ánh mắt nhìn về phía Lăng Tuyệt đằng đằng sát khí.

   "Để cho nó phát tiết chút cũng tốt, là phụ thân của , tại sao lại cứ khích tướng ."

   Lăng Dạ Vũ Nội có nội lực cao nên lỗ tai cực kì mẫn cảm, nghe thấy những lời này, u oán nhìn Ly Yên: "Ta nào có? Chỉ là chút mà thôi."

   "Bơt nhảm, ngươi chiếm đoạt mẫu thân lâu như vậy cũng đủ rồi, về sau mẫu thân là của ta." Lăng Luyệt ngẩng khuôn mặt nhắn lạnh lùng lên, đương nhiên cho là chỉ bế quan thời gian ngắn ngủi là có thể đả bại Lăng Dạ Vũ, chẳng qua con người ấy! Có đôi khi cần phải động não chút, cũng đánh bừa.

   "Bắt đầu !" Lăng Dạ Vũ hếch lông mày, lơ đễnh với lời của Lăng Tuyệt.

   Lăng Tuyệt hơi hơi nhảy lên, trường kiếm xé khí mà đến, Lăng Dạ Vũ rút kiếm ra đối kháng, hai người đánh túi bụi.

   Lăng Dạ Vũ thoáng qua chút kinh ngạc, nhưng liền giấu mỉm cười, tiểu tử này quả nhiên là kỳ tài luyện võ, có thể so sánh với , có lẽ tương lai thành tựu thậm chí còn hơn , hổ là đứa của và Tiểu Yên.

   Hai mắt Lăng Tuyệt lóe sáng, trong tay nhanh chóng vẩy bột phấn, Lăng Dạ Vũ cả kinh, vội vàng né tránh, sắc mặt lập tức sụp xuống, "Xú tiểu tử, con dám gạt ta, cư nhiên dụng độc."

   Lăng Tuyệt khinh bỉ nhìn Lăng Dạ Vũ cái, hừ lạnh tiếng, "Ai quy định thể dùng độc? Mẫu thân từng dạy, để thành công, chúng ta có thể dùng bất cứ thủ đoạn xấu xa nào."

   Lăng Tuyệt lấy Ly Yên làm lá chắn, Lăng Dạ Vũ nghẹn lời, lời định ra chỉ có thể nuốt vào trong bụng.

   Nhưng mà mặc dù hồi nãy phản ứng nhanh chóng, nhưng vẫn bị đụng phải ít bột phấn, thân mình có chút vô lực, Lăng Tuyệt nhìn đúng điểm ấy, ra tay càng thêm mãnh liệt.

   Từ đầu Lăng Dạ Vũ nghĩ tới Lăng Tuyệt dụng độc, nên hề phòng bị với con của mình, nếu là những người khác, làm sao có thể nào khinh địch như vậy mà hạ độc được chứ, chẳng qua cũng may mắn, Lăng Tuyệt chỉ hạ Nhuyễn Cốt Tán mà thôi.

   Lăng Dạ Vũ trúng thuốc giờ phút này xem như có chút suy yếu chống lại, nhưng vẫn như trước bị thua Lăng Tuyệt.

   "Được rồi, đừng đánh nữa." Bỗng nhiên, giọng của Ly Yên vang lên, hai người vội vàng dừng lại nhìn nàng.

   Chỉ thấy nàng nâng bước nhàng tới, kéo lăng Dạ Vũ dậy, cho ăn viên thuốc, : "Các ngươi lần này hòa nhau, đừng đánh nữa."

   Lăng Tuyệt vừa muốn gì, lại bị Ly Yên lườm cái, đành cam lòng thu hồi lời muốn .

   "Con dùng thuốc nhưng vẫn hề bị con đả bại, hòa vẫn là tiện nghi cho con, về sau được so đo nữa." Ly Yên nhàn nhạt với giọng điệu cho phép cự tuyệt, sắc mặt nghiêm túc nhìn Lăng Tuyệt.

   Lăng Tuyệt tự biết đuối lý, đành phải gật đầu, nhưng vẫn trừng mắt nhìn Lăng Dạ Vũ, Lăng Dạ Vũ sờ sờ mũi, làm sao người làm cha như alị tội như thế này?

   Bỗng dưng, bóng dáng của Tuyết xuất tại rừng trúc, Ly Yên nghi ngờ hỏi, "Xảy ra chuyện gì?"

   "Lão Đại, Kỳ Hoàng hạ lệnh tấn công Lăng Nguyệt quốc, bây giờ chuẩn bị ra trận." Tuyết nhìn Lăng Dạ Vũ, ngưng trọng .

   Ly Yên cũng sớm dự đoán được tình huống như thế, chút hoang mang : "Vậy cứ để cho đánh !"

   Mặc dù Lăng Dạ Vũ biết trong lòng nàng tính toán gì, bất quá cũng thuận theo nàng làm, nàng là người thích độc lập, tin tưởng nàng, nếu nàng thể chống đỡ được, thay nàng khắc phục hậu quả cũng muộn.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 106:
   Lăng Dạ Ảnh nghe được hạ nhân thảo luận, biết tin Kỳ Tinh quốc chuẩn bị tấn công Lăng Nguyệt quốc, lập tức định ra khỏi phòng tìm Liễu Tư Nhiễm, nhưng lại bị thủ vệ ngăn cản. (Có có lại mới toại lòng nhau ai bảo lúc trước cũng giam ả ta làm rì a)

   "Tránh ra." lạnh lùng nhìn hai tên thủ vệ.

   "Chủ tử, xin thứ lỗi, tiểu thư phân phó ngài thể ra ngoài." tênthủ vệ cúi gằm mặt cung kính .

   Sắc mặt Lăng Dạ Ảnh càng thay đổi, nghiêm túc mà : "Ngươi gọi ta là chủ tử, phải nghe lời ta."

   Tim của bị như bị ai đó bóp cái, ngờ Liễu Tư Nhiếm lại giam lỏng , chắc chắn nàng kiên quyết muốn đối phó Lăng Dạ Vũ và Mộc Ly Yên.

   "Ảnh, làm sao vậy?" Đúng lúc đó Liễu Tư Nhiễm tới, mặt tràn đầy cười, hai mắt tóat ra vẻ hiểu, biết là hiểu hay là giả bộ mà thôi.

   "Tại sao lại giam lỏng ta?" Lăng Dạ Ảnh khôi phục lại bộ dáng thản nhiên như cũ, thanh có vài phần xa lạ.

   Nụ cười mặt Liễu Tư Nhiễm lập tức cứng đờ, lập tức lại khôi phục bình thường trở lại, "Bây giờ chàng có võ công, ta sợ chàng ra ngoài gặp nguy hiểm."

   Hai mắt Lăng Dạ Ảnh thâm thúy nhìn chằm chằm Liễu Tư Nhiễm hỏi: "Vì sao Kỳ Tinh quốc lại chuẩn bị tấn công Lăng Nguyệt quốc? Có phải nàng làm cái gì hay ?"

   Liễu Tư Nhiễm né tránh ánh mắt của , ý đồ muốn che giấu, "Ta làm sao mà biết? Ta chẳng thể can thiệp quyết định của Kỳ Hoàng."

   Thấy nàng chịu thừa nhận, Lăng Dạ Ảnh thở dài, "Chúng ta vì sao nhất định phải tranh quyền đoạt lợi, mấy thứ này có ý nghĩa sao?"

   "Nếu chúng ta có quyền lực, vĩnh viễn cũng bị giẫm đạp dưới đất, đạo lý này chàng còn hiểu sao?" Bờ mi Liễu Tư Nhiễm run run, thần sắc hơi có chút kích động.

   "Chúng ta tìm chỗ người quy phải tốt sao? Rời xa thế hỗn loạn, àng có thể hay vì ta mà buông tha cho tất cả?" Hai mắt đen láy của Lăng Dạ Ảnh nhìn Liễu Tư Nhiễm, mang theo chút cầu xin, thanh vô cùng trầm trọng.

   vẫn thể hiểu được, tại sao ở trong lòng của nàng, chưa hẳn bằng quyền lực.

   Liễu Tư Nhiễm cắn cắn môi, xoay mặt nhìn .

   lát sau, nàng xoay mặt cười tươi như hoa với : "Chàng vẫn chưa ăn đúng ? , ta ăn cùng chàng."

   Trong lòng càng hận Mộc Ly Yên thêm vài phần, đều là tại ả, hôm nay hai người bọn họ mới biến thành như vậy.

   Liễu Tư Nhiễm vào, ánh áng trong mắt Lăng Dạ Ảnh dần dần tối xuống, nàng trốn tránh, tuy rằng quyền lực chưa hẳn quan trọng bằng , nhưng cũng chưa chắc so được với quyền lực.

   Hoàng cung Cung Dương quốc, Cung Y Lâm như có đăm chiêu ngồi ở ngôi vị hoàng đế.

   "Hoàng thượng, thời Kỳ Tinh quốc nếu tấn công Lăng Nguyệt quốc, chúng ta nếu như khoanh tay đứng nhìn, vô luận là nước nào thắng lợi, quốc gia chúng ta đều bị thôn tính, thần nghĩ là, bằng trợ giúp Lăng Nguyệt quốc, Lăng Nguyệt quốc vẫn là nước liên hôn với chúng ta, lần này giúp Lăng Nguyệt quốc, bọn họ vô cùng cảm kích Hoàng thượng." vị quan viên chắp tay đề nghị.

   Cung Y Lâm lẳng lặng nghe, ngón tay thon dài gõ lên mặt bàn, hề gõ theo tiết tấu làm tâm của chúng quan viên cũng nhảy nhót theo từng nhịp gõ.

   lát sau, Cung Y Lâm nâng mí mắt chậm rãi cười, "Nên hỗ trợ."

   Nhưng thực ra trong lòng lại có tính toán khác.

   Ánh mặt trời lặn xuống dưới, trong viện những cánh hoa màu xanh nhạt càng tôn lên vẻ rực rỡ, lá vàng nhảy múa đung đưa.

   "Mẫu thân, chán quá!" Lăng Sương chống khuôn mặt nhắn .

   Lăng Tuyệt hơi hơi liếc Lăng Sương cái, bưng điểm tâm Ly Yên mới làm tiếp tục ăn.

   Ly Yên mỉm cười, trong mắt thoáng qua điều gì đó, "Chán sao? Vậy làm chút chuyện cho nương được ?"

   Nghe vậy, hai mắt Lăng Sương lập tức tỏa sáng, "Được! Được ạ!"

   Ly Yên thủ thỉ bên tai Lăng Sương vài câu, hai măt Lăng Sương càng hưng phấn, nở nụ cười quỷ dị.

   "Tuyệt nhi, con cùng Sương nhi ."

   Lăng Sương đưa mắt nhìn khuôn mặt nhắn mà lạnh như băng của Lăng Tuyệt, bĩu môi, "Tại sao lại bảo cùng con chứ?."

   "Võ công của Tuyệt nhi rất cao, con mình gặp nguy hiểm, để Tuyệt nhi cùng con mẫu thân yên tâm hơn." Ly Yên có chút lo lắng, nhưng giao cho chúng làm, phải tin tưởng chúng, cũng coi như đây là rèn luyện cho chúng sau này.

   "Ngươi tưởng là ta muốn cùng ngươi lắm à?" Lăng Tuyệt lạnh lùng phun ra cấu, làm Lăng Sương nổi trận lôi đình.

   "Tốt lắm, các con được phép nội chiến với nhau, nhớ kỹ, phải đoàn kết biết ?" Ly Yên nghiêm túc dặn dò.

   "Vâng ạ." Hai đưa đồng thanh đáp.

   Lăng Sương hào hứng trở về chuẩn bị, Lăng Tuyệt đổi sắc trở về gian phòng của mình.

   "Tiểu Yên, chúng nó đâu vậy?" Lăng Dạ Vũ vừa tới liền nhìn thấy hai đứa con của mình tránh , bình thường tiểu tử Lăng Tuyệt này dính Tiểu Yên rất chặt, tuyệt đối né mình, vì sao hôm nay lại khác thường như thế?

   "Ta bảo chúng làm ít chuyện rồi."

   Lăng Dạ Vũ sủng nịch ôm lấy nàng, tùy miệng hỏi: "Chuyện gì cần hai đứa nó ?"

   Ly Yên ghé vào lỗ tai vài câu, biểu tình mặt giống như chẳng có gì nghiêm trọng, nhưng lời khiến đỉnh đầu Lăng Dạ Vũ như bị boom nổ.

   "Cái gì? Nàng bảo bọn chúng tới chỗ Liễu Tư Nhiễm" Lăng Dạ Vũ kinh ngạc nhìn Ly Yên, mặt lên vẻ thể tin.

   Chúng nó còn như vậy, việc này rất nguy hiểm.

   "Ta phái người thầm bảo hộ chúng nó, chúng chỉ cần tôi luyện chút là được."

   Lăng Dạ Vũ thể phản bác, ái thê quyết định thể cãi lại, khi như vậy, để cho chúng rèn luyện chút cũng tốt.

   Sau khi Lăng Tuyệt cùng Lăng Sương chuẩn bị tốt liền lập tức xuất phát đến Kỳ Tinh quốc, Lăng Sương hưng phấn chạy , dọc đường đều bị Lăng Tuyệt dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn mình.

   Nửa đêm, chỉ có tiếng gió lay động. Trong phu Thừa tướng Kỳ Tinh quốc bỗng dưng xuất hai bóng đen khẽ đáp xuống, thân thủ nhanh nhẹn hạ dược thủ vệ, thuận lợi tới khuê phòng của nữ tử.

   Hai mắt Lăng Sương sáng lên nhìn này gian phòng, chắc là gian phòng này rồi.

   Lăng Sương thổi khói mê vào cửa sổ, mà Lăng Tuyệt lại đứng ở bên nhìn, trong mắt là ràng là khinh bỉ, ngu ngốc đần độn.

   Lăng Sương cảm giác được suy nghĩ của , quay đầu trợn mắt nhìn Lăng Tuyệt, rồi rón ra rón rén mà bước thẳng vào phòng.

   Ai biết, mới vừa mới đẩy cửa phòng, lại bị chế trụ.

   "Tưởng ai lớn mật như vậy, cũng dám xông vào sương phòng của ta, hóa ra chỉ là đứa con nit." Liễu Tư Nhiễm giễu cợt , nhưng trong mắt nhưng cũng lên có chút khó tin, thủ vệ trong phủ Thừa tướng canh chừng nghiêm ngặt, nó lại có thể tiến vào hạ thuốc mình.

   Nàng vốn định ngủ, nhưng ngờ lại cảm thấy có khói mê, tuy rằng này khói mê này khá mạnh, nhưng với tính nhạy cảm của nàng, vẫn đủ, cho nên nàng bất động trước, chờ đợi kẻ thổi khói mê vào, ngờ rằn, chỉ là con nhóc 5, 6 tuổi mà thôi.

   Lăng Sương thầm kêu tốt, nữ tử này quả nhiên khó đối phó, bằng mẫu thân cũng bảo Lăng Tuyệt cùng mình.

   ", mày là ai? Vào bằng cách nào? Ai phái mày tới? Tới làm gì?" Trong mắt Liễu Tư Nhiễm lóe lên tia sáng tàn nhẫn, lạnh lùng chất vấn.

   "Ôi, ngươi đột nhiên hỏi người ta nhiều vấn đề như vậy, người ta làm sao mà trả lời ngươi a?" mặt Lăng Sương có nửa phần khẩn trương, giọng non nớt vang lên, môi hơi hơi chu, có chút oán trách.

   "Mày, " Liễu Tư Nhiễm áp chế cơn tức của mình, : "Được, trả lời vấn đề thứ nhất trước, mày là ai?"

   Lăng Sương nhếch môi môi cười cười, bắt đầu tự kỷ, "Ta hả? Ta là Mỹ Lệ đáng , sức quyến rũ vô hạn, thiên sinh lệ chất, gì sánh kịp, thông minh tuyệt đỉnh … "

   (*Thiên sinh lệ chất: Tư chất, vẻ đẹp trời sinh)

   "Câm miệng." Thấy Lăng Sương còn định lảm nhảm thê. Liễu Tư Nhiễm nén được con giận liền quát to.

   Lăng Sương bất mãn bĩu môi, "Cái gì mà thôi chứ! phải ngươi bảo ta trả lời à? Lại bảo ta câm miệng."

   "Tao hỏi mày là ai, ai bảo mày nhiều lời vô nghĩa như vậy?"

   "Mấy cái này phải vô nghĩa? Ngươi phải để cho ta xong! Bằng làm sao ngươi biết ta là ai?" Lăng Sương chớp chớp đôi mắt to, con mắt trong suốt vô cùng, vô tội .

   Liễu Tư Nhiễm kiên nhẫn mở miệng : " thẳng mày tên là gì mau."

   "Ngươi đoán, ngươi đoán, ngươi đoán thử coi." Lăng Sương nháy nháy mắt với Liễu Tư Nhiễm.

   "Mày có , bằng tao giết mày." Liễu Tư Nhiễm càng thêm tức giận, lạnh giọng uy hiếp.

   Nhưng mà Lăng Sương vẫn như cũ hề sợ hãi như trong tưởng tượng của Liễu Tư Nhiễm, mà là bĩu môi môi, nhàng nỉ non, "Ngươi nếu giết ta ngươi cũng biết được ta muốn làm gì? Là ai phái ta tới đâu!"

   "Mày" Liễu Tư Nhiễm hoán toàn bị Lăng Sương chọc tức, " mau."

   Lăng Sương nghe vậy, giả vờ như cực kỳ phối hợp, "Được rồi! Ta ."

   lúc Liêu Tư Nhiễm tưởng Lăng Sương chuẩn bị ra, Lăng Sương nhất thời kinh hô tiếng, "YAA.A.A..! Ngươi vừa mới hỏi cái gì tới? Ta quên mất rồi"

   Nhìn này khuôn mặt nhắn tỏ vẻ vô tội này, Liễu Tư Nhiễm có ý nghĩ muốn bóp chết ngay đứa bé này.

   Nàng cũng tin nàng thể trị nổi con nhóc.

   Liễu Tư Nhiễm lấy thanh chủy thủ từ trong ngực ra, ánh sáng nơi mũi đao sáng lóe làm người ta cảm thấy ớn lạnh, Liễu Tư Nhiễm cười đến khát máu, "Mày có tin tao dùng dao cắt bỏ từng khối thịt người mày khôn, tao xem mày có hay ?."

   Lăng Sương mở to hai mắt nhìn cây chủy thủ trong tay Liễu Tư Nhiễm, lòng dạ nữ tử này độc ác, Lăng Tuyệt chết tiệt, huynh đâu rồi? Tại sao đến cứu mình?

   "Ha ha, có chuyện gì chúng ta có thể thương lượng được mà!" Lăng Sương ngượng ngùng cười cười, giống như nịnh nọt Liễu Tư Nhiễm.

   "Trả lời câu hỏi của tao." Liễu Tư Nhiễm lạnh lùng nhíu mày.

   Lăng Sương bĩu môi, "Ta tên là… "

   Lời còn chưa kịp ra, thấy Liễu Tư Nhiễm ngã xuống.

   "Lăng Tuyệt, rốt cuộc ngươi cũng tới." Lăng Sương nhìn thấy Lăng Tuyệt, trong mắt lóe lên tia sáng kích động.

   Lăng Tuyệt nhàn nhạt liếc Lăng Sương cái, "Xem ngươi còn dám xem địch nhân hay ."

   Nếu phải cẩn thận, luôn ở bên ngoài chờ cơ hội xuống tay, chỉ e hai người bọn họ đều mất mạng.

   Lăng Tuyệt thừa dịp toàn bộ lực chú ý của Liễu Tư Nhiễm đều ở người Lăng Sương mới dám ra tay, bằng lấy võ công của Liễu Tư Nhiễm chỉ sợ phát .

   Lăng Sương thèm để ý Lăng Tuyệt cái gì, chân giẫm lên người Liễu Tư Nhiễm, "Xem ngươi còn dám cắt ta, độc phụ, tiện nhân… "

   "Được rồi, chính quan trọng hơn." Lăng Tuyệt kéo Lăng Sương ra, nghiêm túc .

   Lăng Sương dám tiếp tục đá Liễu Tư Nhiễm đá té xỉu nữa, con ngươi lại trở nên hưng phấn, đến trước bức tranh, nhàng đẩy ra, nhìn thấy cái nút bằng đá này, nhàng hướng bên phải mà xoay.

   cánh cửa mở ra, Lăng Sương vui vẻ, " mau."

   Hai bóng đen lòng vòng dạo quanh, rốt cục nghe thấy thanh đao kiếm va chạm nhau.

   Lăng Sương lên phía trước vài bước, đến ngã rẽ, đầu liền ngó vào thăm dò.
   Editor: Cẩm Băng Đơn

   Chính văn Đại Kết Cục (Phần 1)
   Ánh mắt nhanh như chớp quét vòng, Lăng Sương nhìn mấy hắc y nhân cách đó xa.

   Hai mắt lộ ra tươi cười giảo hoạt, lấy ra vật thể màu đen hình cầu từ bên hông, linh hoạt ném tới tên hắc y nhân.

   Tên hắc y nhân kia phản ứng cực kỳ nhanh nhẹn, nhanh chóng né tránh, nhưng vẫn thể nhanh bằng tốc độ nổ tung của quả cầu kia, tầng sương màu vàng nổ ra, hắc y nhân kịp bịt mũi ngã xuống.

   Lăng Sương nở nụ cười đắc ý, đây chính là đạn khói mẫu thân mới nghiên cứu chế tạo ra lâu, khi nổ tung tỏa ra khói dày đặc, cho dù võ công bọn có cao tới đâu cũng thể tránh được.

   Nhưng mà tử sĩ làm sao có thể dễ đối phó như vậy, đám tử sĩ mới ngã xuống, đám khác nhanh chóng bịt lại mũi của mình, ánh mắt lạnh như băng bắn về phía Lăng Tuyệt và Lăng Sương.

   "Nguy rồi." Lăng Sương biến sắc, là nàng đánh giá quá thấp đám tử sĩ này, lại có thể chống chọi được khói độc của mẫu thân.

   Võ công của hai người bọn họ đều thua kém so với đám tử sĩ được huấn luyện nghiêm chỉnh, Lăng Sương khẩn trương nhìn Lăng Tuyệt, "Làm sao đây?"

   Vẻ mặt Lăng Tuyệt vẫn bình tĩnh như trước, nhưng lông mày cau chặt cho thấy tâm trạng của bây giờ buồn bực.

   Mắt thấy tử sĩ từng bước gần, Lăng Tuyệt hạ quyết tâm lấy ra cây tiêu, thổi lên, tiếng sáo du dương uyển chuyển, làm người ta dần dần bị sa vào đó.

   Lăng Sương trợn to hai mắt nhìn Lăng Tuyệt, vẻ mặt đầy kinh ngạc, đây là Phệ Hồn thuật mẫu thân dạy, nhưng mà người sử dụng Phệ Hồn thuật cần phải có nội lực mạnh hơn đối phương, hoặc Tinh Thần lực mạnh hơn đối phương, nếu phản phệ, nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng.

   Võ công của Lăng Tuyệt so với lứa bạn cùng tuổi là rất đáng chú ý, nhưng mà đối với tử sĩ, mà hơn nữa lại là tử sĩ được huấn luyện nghiêm khắc nhiều năm, nội lực căn bản là sánh nổi bọn họ, nếu cứ cố chấp dùng Phệ Hồn thuật, chỉ có thể dựa vào Tinh Thần lực cường đại mà thôi.

   trán của Lăng Tuyệt bắt đầu rịn ra mồ hôi, sắc mặt cũng tái nhợt, đôi mắt đen láy vẫn lóe lên tia sáng kiên trì như cũ.

   Mấy tử sĩ trước mắt bị tiếng sáo thôi miên, ào ào tự giết lẫn nhau.

   Hai mắt Lăng Sương ngập tràn nước mắt, nghẹn ngào : "Đủ rồi, đừng thổi nữa."

   Giờ khắc này, nàng sợ mất ca ca duy nhất này, ngày thường mặc dù nàng nghịch ngợm, chưa bao giờ gọi là ca ca, cũng vẫn luôn lạnh như băng. Nhưng mà tình huynh muội sinh đôi làm sao có thể bỏ được chứ?

   Nghe vậy, nhưng Lăng Tuyệt vẫn có nửa điểm muốn hạ ống áo xuống, tiếp tục thổi, Tinh Thần Lực của rất mạnh, nếu như ngừng thổi, đám tử sĩ này lập tức thức tỉnh.

   Nước mắt Lăng Sương lã chã rơi xuống, lôi kéo tay Lăng Tuyệt , "Đủ rồi, mau dừng lại."

   Nhưng Lăng Tuyệt vẫn bỏ qua lời Lăng Sương , điểm huyệt Lăng Sương, khiến Lăng Sương thể bắn đạn khói được, Lăng Sương cắn môi nức nở, nước mắt từng giọt từng giọt chảy xuống, nàng biết bảo vệ nàng, nhưng nàng cần, nàng tình nguyện đồng sinh cộng tử cùng .

   "Lăng tuyệt, ngươi mau dừng lại cho ta, ngươi dựa vào cái gì? Ngươi chẳng qua sinh sớm hơn ta có mấy giờ, ngươi dựa vào cái gì mà bắt ta chuyện gì cũng phải nghe ngươi? Ta cần, ngươi phải là ca ca của ta, ngươi nhớ kỹ, ta là tỷ tỷ của ngươi, ta muốn làm tỷ tỷ ngươi, ngươi phải nghe lời ta, ngươi nghe thấy được đó? Ta bây giờ ra lệnh cho ngươi dừng lại, mau dừng lại." Lăng Sương khàn giọng mà hét lên, nước mắt sớm ngập hết khuôn mặt nhắn, nàng muốn làm muội muội, cần bảo vệ nàng, muốn để gánh vác.

   Lòng Lăng Tuyệt co rút đau đớn, đáy mắt che giấu đau đớn mãnh liệt đó, nhưng mà sắc mặt vẫn chẳng xao động, tiếng sáo cũng có dừng lại, mãi cho đến khi đám tử sĩ chém giết xong, toàn bộ đều ngã xuống, Lăng Tuyệt thở dài nhõm hơi, từ từ đặt cây sáo xuống, khó hiểu nhìn Lăng Sương.

   Đột nhiên cổ họng của mùi tanh tưởi úp đến, sau đó liền hộc ra ngụm máu tươi.

   Lăng Sương vội vàng đỡ lấy Lăng Tuyệt, lo lắng hỏi: "Ngươi sao rồi?"

   Lăng Tuyệt lau máu tươi nơi khóe miệng, hơi hơi mở miệng, "Ta sao."

   Bỗng dưng, thanh tàn nhẫn tràn đầy lửa giận vang lên, "Nực cười, chúng mày dám giết chết tử sĩ của ta."

   Nghe thấy giọng quen thuộc, Lăng Tuyệt thầm kêu tốt, ban nãy chỉ đánh nàng ta hôn mê, vốn định mang nàng ta trở về để mẫu thân xử trí, nghĩ tới nàng ta lại tỉnh nhanh như vậy.

   Lăng Sương nhất thời sởn cả gai ốc, cái giọng này làm tâm người ta rét lạnh, nếu mình lại rơi vào tay của nữ nhân ác độc này tuyệt đối có kết cục bi thảm, huống hồ bây giờ Lăng Tuyệt lại bị thương, bọn họ căn bản đánh lại nàng ta.

   Lăng Sương chậm rãi xoay người sang chỗ khác, liền thấy khuôn mặt ngoan độc toan tính của Liễu Tư Nhiễm, lửa giận ngùn ngụt trong hai mắt nàng ta hận thể thiêu cháy bọn họ đến còn mảnh.

   Liễu Tư Nhiễm hạ chưởng tàn ác xé khí mà tới, Lăng Sương vội vàng trốn tránh, Lăng Tuyệt thấy thế liền rút trường kiếm ra nghênh tiếp.

   Lúc nãy ánh sáng quá ít, bây giờ sáng hơn Liễu Tư Nhiễm mới nhìn khuôn mặt nhắn của Lăng Tuyệt có vài phần tương tự Lăng Dạ Vũ, lửa giận càng tăng lên ngùn ngụt, "Hóa ra chúng mày là tiểu tạp chủng, hôm nay ta giết chết chúng màu, để cho Mộc Ly Yên nếm thử tư vị thống khổ khi mất người thân."

   Lăng Sương lấy thuốc bột ra định vẩy về phía Liễu Tư Nhiễm, nhưng lại bị Liễu Tư Nhiễm chế trụ, Liễu Tư Nhiễm hừ lạnh tiếng, giọng tràn đầy khinh bỉ, "Mày nghĩ rằng tao còn có thể để mày có cơ hội dùng độc sao? hổ là con của Mộc Ly Yên, giống ả ta như đúc, chuyên dùng những thủ đoạn đê tiện như thế này."

   " được phép vũ nhục mẫu thân của ta." Lăng Tuyệt nghe thấy thế, tàn nhẫn , trong mắt tóat ra tầng hàn ý lạnh như băng.

   Ở trong lòng của , làm theo lời mẫu thân luôn là đúng, lời của mẫu thân đều luôn luôn vâng lời vô điều kiện, bất kể nó là sai hay đúng.

   "Chẳng lẽ đúng sao? Mẹ mày chính là tiện nhân đê tiện." Liễu Tư Nhiễm cười nhạo tiếng, giễu cợt .

   Nhưng nàng ta cũng hoàn toàn quên mất chính mình cũng là người như vậy, bởi vì nàng ta cũng chuyên hạ độc người khác mà phép kẻ khác hạ độc mình đấy thôi.

   Khuôn mặt nhắn của Lăng Tuyệt rét lạnh mảnh, để ý thương tổn người, lấy trường kiếm đâm tới Liễu Tư Nhiễm.

   "Ồ, thẹn quá hóa giận rồi."

   Mặc dù hai người đánh người, nhưng Liễu Tư Nhiễm vẫn chiếm ưu thế như trước, vẻ mặt thoải mái, nhưng trong mắt mang theo sát ý kiên định.

   Trong lúc chưởng phong của Liễu Tư Nhiễm sắp đánh úp về phía Lăng Tuyệt, mấy luồng nội lực ngăn trở của tập kích của nàng ta lại.

   Bỗng nhiên, Ngũ sát cùng nhau xuất , đồng thanh hỏi: "Các con sao chứ?"

   Lão Đại sớm phái bọn theo hai đứa nhóc này, Lão Đại từng , chỉ khi nguy cấp mới xuất thủ, bằng lần tôi luyện này chúng nó thành công.

   "Các ngươi …" Lăng Sương ngạc nhiên, mang lên vẻ hoang mang.

   "Là Lão Đại phân phó chúng ta bảo hộ các con, các con nhanh !" Tuyết giải thích, nếu phải hai đứa có chuyện nhất định Lão Đại bắt bọn họ huấn luyện nữa mất.

   Nhưng mà bọn họ cũng khó khăn, lão đại ra lệnh, ở tình huống tánh mạng bị uy hiếp, cho phép ra tay.

   "Hừ, Mộc Ly Yên quả nhiên gian trá, hôm nay ta lưới bắt hết các ngươi." Vẻ mặt Liễu Tư Nhiễm ngoan tuyệt, lạnh lùng .

   Nghe vậy, Tuyết bỗng dưng mỉm cười, "Tốt! Xem ai lưới bắt hết."

   Nàng vẫn hề quên lần trước bởi vì sơ ý thất thủ nên bắt được Liễu Tư Nhiễm, lần này nàng phải dẫn ả ta trở về gặp Lão Đại.

   Liễu Tư Nhiễm cười nhạo, trong mắt tràn đầy khinh bỉ, "Chỉ bằng các ngươi cũng muốn ra khỏi đây? Nằm mơ, vẫn là suy nghĩ xem nên làm thế nào thông tri cho Mộc Ly Yên đến nhặt xác cho các ngươi !"

   "Đừng tự tin quá mức, tránh đến cuối cùng chấp nhận nổi đả kích." Tuyết thâm ý .

   Nhưng mà Liễu Tư Nhiễm lại chẳng thèm để ý đến, hướng bên ngoài ra lệnh tiếng : "Người đâu, mau bắt bọn họ lại."

   Gió thảo thổi qua, bên ngoài yên lặng hề có chút động tĩnh, trong mắt Liễu Tư Nhiễm thoáng qua chút nghi hoặc, trong đầu bỗng dưng nhớ lại lời Tuyết vừa .

   Chẳng lẽ …

   "Các ngươi làm cái gì?" Hai mắt Liễu Tư Nhiễm tràn đầy lửa giận, đè thấp giọng ngoan tuyệt.

   "Đúng như ngươi nghĩ đấy, làm chuyện tốt mà thôi." Tuyết giọng cười, ra câu ý vị thâm trường.

   Bỗng dưng, nam tử đến, cung kính với Tuyết: " nương, muốn bắt nàng dâng lên ?"

   Liễu Tư Nhiễm kinh ngạc nhìn nam tử kia, nghiễm nhiên Lâm Thừa Tướng sớm bị mình hạ độc.

   "Lâm Thừa Tướng, ngươi làm gì đó? Chẳng lẽ ngươi muốn giải dược của ngươi sao?"

   Lâm Thừa Tướng hừ lạnh tiếng, "Độc của ta sớm được giải, ngươi nghĩ rằng ta còn có thể chịu khống chế của ngươi sao?"

   Hai mắt lãnh của Liễu Tư Nhiễm nheo lại, giải? Nhất định là chuyện tốt của Mộc Ly Yên làm.

   Nàng cam lòng, chuyện tốt lại bị ả phá hư.

   "Độc là ta giải, ngươi có vấn đề gì sao?"

   Ly Yên mặc xiêm y màu lam nhạt, tay áo được thêu hoa sơn trà tinh xảo, tóc đen tùy ý xõa, chỉ dùng trâm hình hoa sơn trà cài lên, gương mặt tuyệt mỹ lộ ra hấp dẫn trí mạng, thản nhiên cười nhạt, mị hoặc trời sinh.

   Lăng Dạ Vũ Bên cạnh sủng nịch ôm lấy nàng, ngũ quan tinh xảo vô song phát ra từng trận hàn ý, chỉ riêng đối mặt với nàng, cái cảm giác lạnh như băng mới tan hết hòa vào nhu tình như nước.

   "Mẫu thân."

   Lăng Tuyệt cùng Lăng Sương vừa thấy được Ly Yên liền lập tức chạy lên, kích động kêu.

   "Mộc Ly Yên, tại sao ngươi lại ở trong này?" Liễu Tư Nhiễm trừng Ly Yên, trong mắt là hận ý chút nào che dấu, nghiến răng nghiến lợi hỏi.

   Theo đạo lý mà , Kỳ Tinh quốc tấn công Lăng Nguyệt quốc, như thế nào lại dễ dàng để cho bọn họ vào Kỳ Tinh quốc, mặc dù hai người võ công cao cường, có thể vụng trộm tiến vào Kỳ Tinh quốc, nhưng bọn điều động nhân lực nhiều như thế ở phủ Thừa Tướng, làm sao Kỳ Doãn lại nhận được tin tức?

   Ly yên cười tươi như hoa, nháy mắt màu sắc chung quanh đều trở nên mờ nhạt.

   "Vì sao ta thể ở trong này?" Ly Yên giọng hỏi lại.

   "Kỳ Tinh quốc sắp khai chiến cùng Lăng Nguyệt quốc, ngươi tới nơi này, phải muốn chết sao?" Liễu Tư Nhiễm lạnh lùng nhìn Ly Yên.

   Ly Yên giống như nghe được chuyện vô cùng buồn cười, "Ai cho ngươi biết Kỳ Tinh quốc muốn khai chiến cùng Lăng Nguyệt quốc?"

   "Ngươi có ý tứ gì?" Liễu Tư Nhiễm trừng lớn hai mắt, có loại dự cảm tốt, thần sắc có chút khẩn trương.

   "Kỳ Tinh quốc thuộc quyền sở hữu của Lăng Nguyệt quốc, như thế nào lại giao chiến?" Ly Yên như mây trôi gió thoảng.

   "Ngươi cái gì? Kỳ Doãn ràng đáp ứng … "

   Liễu Tư Nhiễm thể nào tin nổi, trong lòng thầm đoán được, nhưng lại khó có thể tiếp nhận.

   "Ta đáp ứng cái gì? Ta chỉ đáp ứng trọn đời giao hảo cũng Lăng Nguyệt quốc, cũng đáp ứng Kỳ Tinh quốc thuộc quyền sở hữu của Lăng Nguyệt quốc, từ đây đại lục còn Kỳ Tinh quốc nữa, chỉ còn Kỳ Tinh thành."

   Kỳ Doãn sớm dùng bồ câu đưa tin cho Ly Yên, cho nàng biết vị trí tử sĩ, sau đó cố ý để Liễu Tư Nhiễm buông lỏng cảnh giác, để cho Ly Yên phái người diệt tử sĩ nơi này.

   Lúc Liễu Tư Nhiễm đăng nặng nề thở, giọng của Kỳ Doãn có vẻ vô cùng bất ngờ, thanh đầy nhịp điệu, tuyệt nghĩ đến đây là người sắp chết, nhưng nếu cẩn thận nhìn, phát sắc mặt tái nhợt.

   "Ngươi … ngươi chẳng lẽ muốn thiên hạ sao? muốn đoạt lại hoàng hậu của mình sao? Ngươi lại cam nguyện trở thành thần tử của kẻ khác, địa vị vĩnh viễn ở dưới người khác sao?" Liễu Tư Nhiễm muốn thuyết phục , coi như là lần cuối cùng giãy dụa.

   "Trước kia có lẽ ta cam lòng, nhưng bây giờ, hết thảy đều vô ích với ta." Trong mắt Kỳ Doãn hờ hững chút gợn sóng, lại có nhìn thấu thế tang thương.

   "Từng người các ngươi làm sao có thể chịu uất ức như thế? có chí khí sao, sao xứng đáng làm nam nhân?" Liễu Tư Nhiễm tức giận mắng to, quyền thế ai muốn chứ? Vì sao bọn họ lại muốn? Sinh tồn thế giới này, chỉ có quyền lực mới có được hết thảy, nàng vẫn luôn cho là như vậy.

   "Tư Nhiễm, đừng cố chấp nữa."

   Lăng Dạ Ảnh miễn cưỡng đứng trong bong đêm, môi mỏng khẽ mở, bạch y chút bụi trần mà phất phơ, đôi mắt đen láy chứa rất nhiều cảm xúc phức tạp.

   ", ta cam lòng, ta cam lòng, dựa vào cái gì cái gì Mộc Ly Yên cũng có, cái gì cũng chiếm được, ta lại có gì cả, dựa vào cái gì?" Liễu Tư Nhiễm ra sức gào thét, hai mắt đỏ bừng, tràn đầy vẻ ghen tị.

   " phải nàng có gì, nàng còn có ta mà." Trong mắt Lăng Dạ Ảnh tràn đầy thống khổ, xót xa nhìn Liễu Tư Nhiễm.

   câu nhàng đơn giản, lại chứa đựng tình cảm vô hạn trong đó.

   "Ta lòng tham đáy, ta muốn mất chàng, nhưng càng muốn quyền lực hơn." Hai tròng mắt Liễu Tư Nhiễm đục ngầu mang theo cam lòng.

   "Ngươi còn tử sĩ, còn Lâm Thừa Tướng cùng Kỳ Doãn trợ giúp, thể lực ngươi cài ở Lăng Nguyệt quốc đều bị ta diệt hầu như còn, ngươi đoạt như thế nào?" Lời nhàn nhạt của Ly Yên như hung hăng đâm vào trái tim Liễu Tư Nhiễm.

   Liễu Tư Nhiễm ngửa đầu cười điên cuồng, cười đến nối nước mắt tràn ra cả hốc mắt, "Liễu Tư Nhiễm ta hưởng phúc cả đời, lại chỉ vì ngươi, Mộc Ly Yên, đều là do ngươi xuất , ta mới có kết cục như vậy."

   Lăng Dạ Ảnh thống khổ lắc đầu, vì sao nàng biết hối cải? Chuyện này thể trách Mộc Ly Yên được!

   Ly Yên cảm giác Liễu Tư Nhiễm có cái gì đó đúng, cho nên phản bác lời của Liễu Tư Nhiễm.

   Quả nhiên, Liễu Tư Nhiếm lấy ra câu đao từ bên hông, lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai đâm tới Lăng Tuyệt.

   Mộc Ly Yên, dù ta thất bại, ta cũng để ngươi sống vui vẻ, ta muốn ngươi phải nêm thử cảm giác mất người thân, cuối cùng nguời thắng vẫn là ta, vẫn là ta …

   Ly Yên luôn luôn chú ý đến động tĩnh của Liễu Tư Nhiễm nên định ra tay, nhưng vẫn nhanh bằng Lăng Dạ Vũ.

   đánh ra chưởng cuồng phong, đả thương Liễu Tư Nhiễm đến còn sức lực, bóng dáng của nàng ta bắn ra phía xa

   "Tư Nhiễm."

   Lăng Dạ Ảnh khẩn trương hô tiếng, thanh khàn khàn, vội vàng đến bên cạnh Liễu Tư Nhiễm ôm nàng ta lên.

   "Nàng làm sao rồi?" Thanh của có chút nghẹn ngào, hốc mắt hơi hồng, nước mắt che kín ánh sáng nơi đáy mắt.

   Trong lòng biết lần này nàng thể qua khỏi rồi, chưởng kia của Lăng Dạ Vũ nàng căn bản thể chịu nổi, hôm nay, còn nội lực có thể truyền cho nàng để cứu lấy tánh mạng của nàng nữa rồi.

   trách Lăng Dạ Vũ, muốn trách trách có năng lực thuyết phục nàng, mới có thể rơi vào kết cục như vậy.

   "Ảnh, chúng ta… kiếp sau, ta vẫn muốn … ở cùng chàng." Thanh của Liễu Tư Nhiễm đứt quãng, hơi thở mỏng manh.

   "Được." Từng giọt nước mắt rơi xuống, Lăng Dạ Ảnh ôm Liễu Tư Nhiễm càng chặt hơn.

   Liễu Tư Nhiễm bỗng nhiên nở nụ cười, nụ cười lẫn tạp chất nào, giống như được giải thoát, khóe mắt chảy xuống giọt nước mắt, hai mắt rốt cục chậm rãi khép lại.

   Lăng Dạ Ảnh nhàng hôn lên bờ môi Liễu Tư Nhiễm cái, khóe miệng hơi hơi nở nụ cười thỏa mãn, "Từ nay về sau, chúng ta thực ở bên nhau, để ý tới phàm trần thế nữa, ngày qua ngày chúng ta tiêu dao."

   nhanh nhẹn lấy lưỡi dao sắc bén tay Liễu Tư Nhiễm, nhắm ngay trái tim mình mà đâm.

   khắc kia ngã xuống, vẫn ôm chặt lấy Liễu Tư Nhiễm như cũ.

   Nắm tay nhau cả đời, bên nhau đến già, cùng sống cùng chết, vĩnh viễn xa rời.

   Ly Yên vốn muốn ngăn cản, lại kịp ngăn cản, mắt thấy chuyện xưa đẹp đẽ này, khỏi có chút u buồn.

   "Chôn bọn họ ở cùng nhau !"

   Nàng chỉ có thể làm như vậy, nếu Liễu Tư Nhiễm sống trong hoàng cung, cũng bị cuộc sống tối tăm nơi hoàng cung này ảnh hưởng, có lẽ hai người bọn họ rất hạnh phúc, chẳng qua là vĩnh viễn có từ nếu mà thôi.

   "Nhiệm vụ của ta cũng hoàn thành, Kỳ Tinh thành, về sau giao cho các ngươi." Kỳ Doãn giao Kỳ Tinh quốc cho bọn họ, bỗng nhiên có cảm giác như trút được gánh nặng.

   Ly Yên chăm chú nhìn khuôn mặt , cặp mắt kia tựa hồ có thể nhìn thấu hết thảy nhìn vẻ mặt của Kỳ Doãn được tự nhiên.

   "Thân thể của ngươi … "

   Nàng chưa kịp hết lời, nhưng Kỳ Doãn vẫn hiểu. tự giễu cười cười, "Khi sinh mệnh sắp hết làm được chuyện cũng là tốt rồi."

   "Ta cứu ngươi." Lần này giúp cho nàng, về tình về lý đều nên cứu .

   Kỳ Doãn sững sờ lát, sau đó chẳng qua là cười lắc lắc đầu, " cần, sinh tử được trời định trước, kéo dài hơi tàn sống đời, chẳng bằng thống khoái mà , hơn nữa đời này ta có cái gì lưu luyến nữa rồi."

   Ly Yên giật giật môi, cuối cùng trầm mặc gì.

   "Giúp ta chiếu cố Thi Vũ tốt, đừng để Diệp Thừa Tầm làm tổn thương nàng, ta tin tưởng ngươi làm được." Kỳ Doãn nhìn đám mây phương xa, giống như đan tưởng niệm ai, nàng ở phương xa, nhất định phải hạnh phúc.

   tin nàng có thể hạnh phúc, con người đều thông suốt ở thời khắc cuối cùng của sinh mệnh, trước kia cứ chấp nhất ngược lại lại khiến nàng hạnh phúc, chẳng bằng thống khoái mà buông tay, để cho nàng có được hạnh phúc nàng mong muốn.

   Cả đời này của , người duy nhất lo lắng là nàng, nếu nàng cần , có thể an tâm rời .

   "Ta ." Ly Yên gật đầu, mặc dù , nàng cũng làm được.

   Gío thổi vi vu, bóng lưng cao to thê lương dần dần xa.

   Ly Yênn thở dài tiếng, quét mắt nhìn thấy mấy người trước mặt, ánh mắt bỗng dưng dừng lại người Lăng Tuyệt, biến sắc, hai mắt híp lại : "Con bị thương, sao lại thế này?"

   Trong lòng nàng lo lắng, cuối cùng vẫn tự mình đến, nhưng bất quá cũng chỉ là trùng hợp đến đúng lúc, về phần phía trước xảy ra chuyện gì nàng căn bản thể nào biết được.

   Mà mới vừa rồi nàng lại lòng chỉ muốn đối phó Liễu Tư Nhiễm, chú ý tới Lăng Tuyệt bị trọng thương, giờ phút này đúng là hối hận thôi, nhưng con đường cường giả, cần phải trải qua kinh nghiệm rèn giũa.

   "Mẫu thân, dùng Phệ Hồn thuật đối phó với đám tử sĩ." Lăng Sương khẽ cắn môi ra.

   Lăng Tuyệt dùng sức nháy mắt ra hiệu với Lăng Sương, chính là hi vọng nàng đừng việc này, nhưng mà Lăng Sương cho rằng chuyện này phải để mẫu thân biết, hơn nữa chỉ có mẫu thân mới quản được , bằng nếu có lần sau, bọn họ còn biết có thể sống mà ra hay .

   Quả nhiên, Ly Yên vừa nghe, sắc mặt liền nghiêm túc lên, trong mắt có lửa giận vô hạn, "Con dùng Phệ Hồn thuật?"

   Lập tức vội vàng cho Lăng Tuyệt ăn viên thuốc, sắc mặt của Lăng Tuyệt mới khá hơn chút.

   Lăng Tuyệt rũ mi mắt xuống, dám nhìn thẳng Ly Yên.

   "Lúc trước khi ta dạy cho các con Phệ Hồn thuật từng cái gì? Nếu như địch nhân mạnh hơn mình, tuyệt đối thể dùng Phệ Hồn thuật, tìm cơ hội trốn là được, con có nghe lọt của ta hay ?" Vẻ mặt Ly yên cực kỳ nghiêm túc, cất giọng xé gió .

   "Mẫu thân, con sai rồi." Lăng Tuyệt phát ra thanh bé như muỗi kêu, lần này chọc mẫu thân tức giận rồi, mẫu thân còn chưa bao giờ tức giận với như vậy đâu!

   "Ta biết con là vì để Sương nhi chạy mới làm như vậy, nhưng con có nghĩ tới hay , nếu như con xảy ra chuyện gì, cả đời Sương đều tha thứ cho mình, người còn sống mang theo hối hận là thống khổ nhất, con muốn nó tiếp nhận chuyện này hay sao?" Nàng giải thích cho Lăng Tuyệt, ngày thường mặc dù nó luôn luôn lạnh như băng, nhưng trong lòng lại cực kỳ thương người muội muội này, tuyệt cho phép nàng bị thương tổn.

   Lăng Tuyệt cúi đầu, hai mắt chăm chú nhìn Lăng Sương, trầm giọng : "Thực xin lỗi, mẫu thân, là con sơ sót."

   "Tiểu Yên, Tuyệt nhi chẳng qua là muốn bảo vệ muội muội của nó, nàng đừng tức giận." Lăng Dạ Vũ nắm tay kiều thê của mình an ủi, ý đồ cầu tình giúp cho Lăng Tuyệt.

   Ly Yên trợn mắt nhìn , ngượng ngùng sờ cái mũi chút, dám lên tiếng nữa, xú tiểu tử, ta giúp được con, con tự mà lo liệu !

   Trời đất bao la nương tử là lớn nhất, lời của nương tử dám phản kháng.

   "Mẫu thân, ngươi đừng nóng giận, lần này tha thứ cho !" Lăng Sương tiến lên làm nũng , nàng ra chân tướng vốn là muốn lần sau Lăng Tuyệt laị làm như vậy vì nàng nữa, cũng phải là muốn nhìn thấy mẫu thân sinh khí.

   Ly Yên thở dài tiếng, "Các con nghe đây, từ nay về sau, vô luận gặp phải việc gì khó khăn, các con phải đồng sinh cộng tử, tuyệt cho phép vì cứu đối phương mà hy sinh bản thân, hai con cùng nhau tìm kiếm biện pháp giải quyết, hiểu chưa?"

   Để lại người sống vĩnh viễn mới là thống khổ nhất, cho nên đồng sinh cộng tử, cộng đồng cùng tiến cùng lùi mới là biện pháp tốt nhất. Hơn nữa nàng tướng tín hai đứa con này của mình, tuyệt đối dễ dàng bị đánh bại như vậy, tương lai bọn chứng đứng ở đỉnh cao của con người.

   "Hiểu rồi ạ." Hai đứa gật đầu cùng trả lời.

   mặt Lăng Sương nổi lên ý cười, cười khanh khách với Lăng Tuyệt: "Xem sau này ngươi làm sao mà bỏ được ta?"

   Lăng Tuyệt lại khôi phục lại vẻ mặt lạnh lùng, "Thuốc cao bôi da chó quả nhiên là vứt được." (Câu này còn có ý là hàng dởm mà thể vứt bỏ được)

   "Lăng Tuyệt chết tiệt, ngươi mới là thuốc cao bôi da chó, bản tiểu thư thanh xuân mỹ mạo, ngươi làm sao dám như thế hả?"

   Hai đứa nhóc tranh cãi ầm ĩ, trước sau vẫn như cũ, Ly Yên vui mừng cười cười, hai đứa này bình thường đối chọi gay gắt, nhưng thời khắc mấu chốt tuyệt đối rời bỏ, đây là tình cảm huynh muội ruột thịt mới có.

   " lâu gặp."

   Giọng mềm mà trầm thấp đột ngột vang lên, Ly Yên hơi sững sờ, nhìn theo hướng giọng này, khẽ nhíu chân mày, rồi kinh ngạc, "Cung Y Lâm?"

   Cung Y Lâm chậm rãi cười, nhảy xuống tuấn mã, trêu đùa: "Thế nào? chào đón ta sao?"

   Lăng Dạ Vũ vừa thấy là , liền ôm Ly Yên chặt hơn chút, con ngươi mang theo vẻ cảnh giác.

   Ly Yên lắc lắc đầu, " phải, chỉ là có chút kinh ngạc tại sao ngươi lại ở trong này?"

   "Muốn tới thăm xem các ngươi có cần giúp đỡ gì hay ."

   " cần, chuyện của chúng ta cần ngươi phí tâm." chờ Ly Yên lên tiếng, Lăng Dạ Vũ lạnh lùng lên tiếng trước, nực cười, ánh mắt tên nam nhân này nhìn nương tử nhà mình nóng rực như thế, làm sao lại nhìn ra tâm tư của “” chứ, quyết thể để có cơ hội tiếp cận Tiểu Yên.

   Cảm giác được người bên cạnh nổi lên ghen tuông nồng nặc, Ly Yên bất đắc dĩ lắc lắc đầu, áy náy với Cung Y Lâm: "Chúng ta giải quyết xong rồi, cám ơn."

   Lời khách khí xa lạ của nàng khiến sắc mặt của Cung Y Lâm tối tăm chút, lập tức lại nhếch miệng: "Giải quyết xong chuyện Kỳ Tinh quốc, vậy rất nhanh cũng đến Cung Dương quốc ?"

   Lời này vừa ra, Ly Yên ngẩn người, im lặng gì, nàng biết nên trả lời như thế nào, dù sao thống nhất thiên hạ là , nhưng mà Cung Dương quốc vẫn là quốc gia của sư phụ cùng sư tỷ, cũng là quốc gia của Cung Y Lâm, nàng muốn đối địch với bọn họ, nhưng thống nhất thiên hạ nhất định phải làm.

   Có thể là Cung Y Lâm nhìn thấu tâm tư của nàng, nên ôn hòa cười, ánh mắt sắc bén bắn về phía Lăng Dạ Vũ : "Ta có thể giao Cung Dương quốc ra, nhưng ta có điều kiện."

   Lăng Dạ Vũ ngẩn người, mắt lãnh híp lại, "Điều kiện gì?"

   Đến ngay cả Ly Yên cũng sửng sốt chút, cái gì quan trọng đến nỗi lại có thể khiến buông tha Cung Dương quốc?

   Ánh mắt Cung Y Lâm bỗng dưng dời , dừng lại người Ly Yên, ánh mắt đột nhiên nhu hòa như nước: "Ta muốn nàng, chỉ cần ngươi buông tay nàng, ta lập tức hai tay dâng Cung Dương quốc."

   Ánh mắt của rất nghiêm túc, giống như đùa, nhưng mà Ly Yên có chút tức giận, nàng phải là đồ vật, sao cho phép người khác nhường tới nhường lui.

   " có khả năng." Hai người Lăng Dạ Vũ cùng Lăng Tuyệt đồng thời lên tiếng, sắc mặt của bọn họ xanh mét, trong mắt phát ra lửa giận, ngữ điệu lạnh như băng, hai khuôn mặt mưu mà hợp hợp cùng ra, cảm giác hoàn toàn cùng là người.

   Lăng Dạ Vũ lạnh lùng nhìn Cung Y Lâm, dâng Tiểu Yên cho người ta, nếu như “ muốn bàn giao Cung Dương quốc, như vậy liền tự mình lật đổ giang sơn này, có gì mà được chứ? cho phép mang nữ nhân của mình mà đổi lấy thiên hạ.

   Hai mắt Lăng Sương chớp chớp, phụ thân xem người này như kẻ địch sao?

   "Chỉ là từ bỏ nữ tử là ngươi có thể thống nhất thiên hạ, vì sao mà làm?" Cung Y Lâm từng bước phân tích.

   "Giang sơn dài vạn trượng, cũng quan trọng bằng nàng." Lăng Dạ Vũ ôm lấy Ly Yên, giọng điệu kiên định, khí thế người làm cho người ta thể tin tưởng lời , giờ khắc này, Cung Y Lâm bỗng nhiên hiểu , tại sao nàng lại lựa chọn Lăng Dạ Vũ rồi.

   Cung Y Lâm bỗng dưng ngửa mặt lên trời cười to, lập tức vẫy vẫy tay, tên thị vị ở phía sau trình lên đồ vật, nhưng mặt tên thị vị có chút do dự nhìn Cung Y Lâm: "Hoàng thượng, phải là …?"

   "Mang lên." Thanh có lực mang theo chân đáng tin.

   Cung Y Lâm đưa nó cho Lăng Dạ Vũ, "Cầm lấy!"

   Lăng Dạ Vũ nghi ngờ nhìn Cung Y Lâm, mắt nhìn đồ vật tay “”, có tấm vải màu vàng che lại, Lăng Dạ Vũ xốc lên, phát là ngọc tỷ, còn có thánh chỉ.

   "Ngươi có ý gì?" Mắt ưng của Lăng Dạ Vũ nhìn Cung Y Lâm, phải đáp ứng sao?

   Cung Y Lâm khẽ cười tiếng, nhưng giải thích gì, chỉ : "Chiếu cố nàng tốt."

   xong, Cung Y Lâm liền xoay người rời , bóng dáng cao to dần dần mờ nhạt.

   chẳng muốn dùng Cung Dương quốc để đổi lấy nàng, chỉ là muốn xem Lăng Dạ Vũ chọn giang sơn hay chọn mỹ nhân mà thôi, chỉ muốn nhìn xem chút Lăng Dạ Vũ có đáng giá để nàng hay , bây giờ xem ra, là quá lo lắng mà thôi.

   Chúc nàng hạnh phúc! Bờ môi của nhàng cong lên, nhìn nhìn bầu trời, vậy là về sau có thể tự do hành tẩu thiên hạ rồi.

   Lăng Dạ Vũ nhìn theo phương hướng Cung Y Lâm rời như có đăm chiêu, bỗng nhiên thấu hiểu tất cả.

   Tam quốc thống nhất, cao hứng nhất là dân chúng thiên hạ, về sau còn chiến tranh nữa, sinh linh đồ thán rồi.

   đại điện Lăng Nguyệt quốc, khóe miệng Lăng Dạ Nặc khẽ nhếch cười nhìn mọi người phía dưới, ra hiệu bằng mắt với thái giám bên cạnh, tên thái giám hiểu ý.

   Thái giám cầm trong tay thánh chỉ vàng óng ánh, từ từ mở ra: "Phụng thiên thừa vận, Hoàng đế chiếu viết, trẫm hiểu quá ít đạo trị quốc, mà Thất vương gia Lăng Dạ Vũ dũng mãnh thiện chiến, thống nhất thiên hạ, vì dân chúng tìm phúc cho muôn dân, nay trẫm quyết định thối vị nhượng hiền, Vũ Vương Gia sau này đứng đầu thiên hạ này, khâm thử."

   (*Thối vị nhượng hiền: Thoái vị nhường ngôi cho người có tài)

   Từng tiếng được thái giám đọc lên, bách quan văn võ trong triều kinh ngạc ngẩng đầu, đến ngay cả lăng Dạ Vũ cũng lên chút kinh ngạc.

   Bách quan ngu ngơ lát, nhất thời có người dẫn đầu quỳ xuống: "Hoàng thượng minh."

   Mấy quan viên còn lại cũng đồng loạt hô, thanh vang vọng đại điện, từng tiếng rồi từng tiếng.

   Lăng Dạ Vũ nghĩ định tiến lên cự tuyệt, lại bị Lăng Dạ Nặc nhìn thấu tâm tư, mặt mở nụ cười đắc ý khi tính kế được Lăng Dạ Vũ, "Hoàng huynh, vì mục đích chung! Ngôi vị hoàng đế này khuynh ngồi ai ngồi."

   Lăng Dạ Vũ hung hăng trừng mắt Lăng Dạ Nặc, ngờ lại bị Lăng Dạ Nặc sắp bẫy.

   Lăng Dạ Nặc cười thầm trong lòng, hoàng huynh, lúc trước lý do bị huynh đẩy lên ngôi vị hoàng đế, bây giờ đem ngôi vị hoàng đế trả lại huynh, chúng ta ai thiếu nợ ai rồi.

   "Ta đồng ý." Giọng kiên định của Lăng Dạ Vũ nổ vang ở đại điện, bách quan sốt ruột khuyên nhủ: "Vương Gia, đây chính là thánh chỉ của hoàng thượng!"

   "Hoàng huynh, kháng chỉ liên luỵ cửu tộc nha, huynh là hoàng tộc, đương nhiên bị liên luỵ cửu tộc, nhưng mà thê tử, con cháu e rằng tránh được rồi." Lăng Dạ Nặc nhíu mày với Lăng Dạ Vũ, ánh mắt chứa ý cười thỏa mãn, thể trách được “”, “” vẫn luôn thích vị trí lạnh như băng này, ngao du thiên hạ vẫn thích hợp với “” hơn.

   "Đệ…" Lăng Dạ Vũ bắn ánh mắt sắc bén về phía Lăng Dạ Nặc, như muốn phanh thây Lăng Dạ Nặc, lại dám uy hiếp .

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chính văn Đại Kết Cục ( Phần 2 )
   Lăng Dạ Vũ hung hăng trừng Lăng Dạ Nặc, trong mắt hàn quang lên ràng.

   Lăng Dạ Nặc ngượng ngùng sờ sờ mũi, "Tốt lắm, việc này cứ quyết định như vậy, ba ngày sau hoàng huynh liền chính thức đăng cơ."

   xong, vội đứng dậy phất tay áo rời , nữa chỉ sợ bị ánh mắt của hoàng huynh giết chết mất.

   Lúc đó vẫn còn có thể cảm nhận được ánh mắt nóng rực của hoàng huynh, làm sống lưng của ớn lạnh từng trận.

   Hai mắt Lăng Dạ Vũ lóe ra lửa giận, sắc mặt khủng bố trầm, khiến đám quan viên vốn định đến chúc mừng đều thức thời cáo từ.

   Bọn họ hiểu, người người đều muốn làm Hoàng đế, vì dao Vũ Vương Gia cùng Hoàng thượng cứ nhường tới nhường lui?

   Mộc Lâu Thư ngưng trọng nhìn Lăng Dạ Vũ, nếu như là Hoàng đế, như vậy tam cung lục viện nhất định là thể tránh khỏi, chẳng qua lấy tính khí của Yên nhi thế kia làm sao có khả năng ủy khuất ở trong thâm cung này chứ?

   "Vương Gia." Mộc Lâu Thư kêu tiếng.

   Thấy là Mộc Lâu Thư, trầm mặt Lăng Dạ Vũ dần dần thu lại, cung kính với Mộc Lâu Thư: "Nhạc phụ đại nhân."

   Mộc Lâu Thư phi thường hài lòng với đứa con rể này, mặc dù là Vương gia, nhưng ai cả đường , vì Yên nhi luôn sẵn lòng trả giá.

   "Vương gia, cựu thần chỉ hy vọng sau khi ngài lên ngôi vô luận Yên nhi làm chuyện gì cũng có thể tha thứ cho nó, tính tình của nó thích hợp ở hậu cung, mà cũng có lẽ, nó đáp ứng tiến cung cũng nên." Mộc Lâu Thư khẩn cầu .

   Lăng Dạ Vũ thở dài, làm sao hiểu tính cách của Tiểu Yên, nàng thích tự do, vui bị trói buộc, nếu để cho nàng chia sẻ trượng phu với nữ tử khác, như vậy nàng tình nguyện rời .

   "Nhạc phụ đại nhân xin yên tâm, cả đời bổn vương chỉ có nàng là thê tử rời bỏ." Lăng Dạ Vũ chắc chắn , vẻ mặt có kiên quyết thể hoài nghi.

   Tròng mắt của híp lại, ai Hoàng đế nhất định phải là ?

   Mộc Lâu Thư gật gật đầu, "Được, được."

   Kỳ thực Vũ Vương gia là thích hợp nhất với ngôi vị Hoàng đế, chẳng qua là bất đắc dĩ nữ nhi của mình gả cho , phụ thân, chỉ muốn ích kỷ hy vọng chút, có thể làm cho con của mình hạnh phúc, nhưng tương lai nếu Vũ Vương gia phải nạp phi, chúng đại thần chắc chắn bất mãn.

   Cũng tốt, nhìn vẻ mặt của Lăng Dạ Vũ, vậy tên tiểu tử này có biện pháp.

   Hậu viện Vũ Vương phủ, ánh mặt chiếu xuống, hoa rơi đầy mặt đất, Lăng Sương cầm kiếm quét ngang qua, mảng lớn hoa rơi bay lên, thân thể nho xoay tròn giữa trung, bỗng dưng kiếm chẻ khí, cánh hoa bay tứ phía.

   Từng đóa cánh hoa bị nội lực mạnh mẽ tách rời ra, giống như phi tiêu sắc bén dính tường, Lăng Sương cười đắc ý, với Ly Yên: "Mẫu thân, người xem, con làm được."

   Ly Yên thản nhiên cười, qua lau mồ hôi trán Lăng Sương: "Ta thấy rồi."

   Lăng Sương thích võ công, nhưng lại rất hứng thú với độc được. Nhưng bởi vì lần trước Lăng Tuyệt vì bảo hộ nàng mà gắng gượng chống đỡ, nó để lại ám ảnh trong lòng nàng, vì thế nàng quyết định muốn học võ công tốt.

   Ly Yên đưa cho Lăng Sương ly trà thơm, Lăng Sương tiếp nhận ừng ực uống vào, khiến Ly Yên quýnh cả lên, "Cẩn thận nóng."

   Lăng Sương uống xong, thè lưỡi.

   "Tiểu Yên, Sương nhi."

   Lăng Dạ Vũ tới phía hai người bọn họ, giọng trầm thấp kêu gọi.

   "Phụ thân." Lăng Sương vừa thấy , hưng phấn xông đến.

   Ly Yên bất đắc dĩ cười, "Hôm nay làm sao trở về sớm như vậy?"

   "Hôm nay vào triều có chuyện gì, nên hạ triều sớm." Lăng Dạ Vũ mặt đỏ tim đập dối, muốn chuyện đăng cơ tạm thời gạt Tiểu Yên , miễn cho nàng nổi bão.

   "Mẫu thân." bóng dáng màu tím nho tới.

   Vẻ mặt Lăng Tuyệt có chút ngưng trọng về phía Ly Yên, dư quang lườm Lăng Dạ Vũ cái.

   Lăng Dạ Vũ cả kinh, ánh mắt này làm sao lại quỷ dị như vậy?

   "Tuyệt nhi, làm sao?" Ly yên hỏi.

   "Mẫu thân, con có việc muốn với người." xong lườm Lăng Dạ Vũ cái.

   Lăng Dạ Vũ trong lòng thầm kêu tốt, bước lên phía trước che miệng Lăng Tuyệt, Lăng Tuyệt sửng sốt, hung hăng trừng , chỉ có thể phát ra thanh "Ừ ừ".

   "Vũ, chàng làm gì thế?" Ly Yên hiểu hỏi, cảm giác hai người này có cái gì đó quái lạ.

   Lăng Dạ Vũ giật giật khóe miệng, "Kỳ thực Tuyệt nhi là muốn với nàng muốn cùng ta học võ công, ta cần phiền phức như vậy, chúng ta trước."

   Hai mắt có chút sốt ruột, trực tiếp lôi Lăng Tuyệt ra ngoài, bàn tay che miệng Lăng Tuyệt cũng dám buông ra, mà Lăng Tuyệt lại cứ liều mạng giãy dụa, chỉ mỗi tội khí lực của Lăng Tuyệt mạnh bằng lăng Dạ Vũ.

   Ly Yên nhướng mày lên, "Tuyệt nhi theo chàng học võ công?" Tuyệt nhi luôn luôn hợp với Vũ, làm sao có thể đột nhiên bảo Vũ dạy võ công cho nó đây?

   Bước chân Lăng Dạ Vũ dừng chút, xoay người nhìn nàng, nhìn thấu nghi vấn của nàng, nhàn nhạt cười cười, "Tuyệt nhi muốn cùng ta thiết chút, cho nên tính toán trước hết để cho dạy võ công cho nó, sau đó mới thân thiết."

   "Nhưng mà hình như Tuyệt nhi muốn gì …”

   " có, tuyệt đối có." xong, Lăng Dạ Vũ vội vàng kéo Lăng Tuyệt tới phòng của mình, khiến Lăng Tuyệt hận nghiến răng nghiến lợi.

   Ly yên chau mày, nhất định Vũ gạt mình chuyện gì đó.

   Thấy vẻ mặt của Ly Yên, Lăng Sương thoáng nở nụ cười, "Mẫu thân, người đừng suy nghĩ nhiều quá, có việc gì."

   Ly Yên trầm ngâm lát, gật gật đầu.

   Hai mắt Lăng Sương thoáng qua chút giảo hoạt, nếu nàng tự mình thăm dò có chuyện gì, phụ thân và Lăng Tuyệt nhất định tiếp tục lừa nàng, mới vừa rồi nàng với mẫu thân như vậy là để mẫu thân yên tâm chút mà thôi.

   Gió mát thổi qua mặt, Thượng Quan Thi Vũ mặc bộ xiêm y trắng nhàng mà đến.

   "Thi Vũ, sao ngươi lại tới đây?" Ly Yên kinh hỉ.

   "Ta hả! Ta tới từ biệt với ngươi."

   Nghe vậy, Ly Yên giật mình sửng sốt chút, che dấu nụ cười mặt, " lời từ biệt?"

   Thượng Quan Thi Vũ khẽ cười tiếng, "Đúng vậy! Ta tính ngao du giang hồ, đến thế giới này lâu như vậy, vẫn chưa từng ngắm phong cảnh nơi này đâu!"

   "Vì sao lại đột nhiên như vậy?"

   "Có gì mà đột nhiên chứ, đến thế giới này xảy ra quá nhiều chuyện, bây giờ tam quốc thống nhất, tỷ muội tốt của ta cũng tìm được hạnh phúc, ta cũng nên thư giãn chút rồi." Thượng Quan Thi Vũ cười cười, ánh mắt vọng hướng về phía chân trời, tầm mắt nhìn xa xăm.

   "Đúng rồi, Kỳ Doãn, buông tha cho Kỳ Tinh quốc, biết đâu, bây giờ e là sống lâu được nữa." Ly Yên nhìn chằm chằm Thượng Quan Thi Vũ, trầm giọng , kỳ thực nàng còn địch ý với Kỳ Doãn từ lâu, ở thời khắc cuối cùng của sinh mạng, người nghĩ tới vẫn là Thi Vũ.

   Tươi cười mặt Thượng Quan Thi Vũ cứng đờ, lát sau, nở nụ cười chút: "Cũng tốt, đây là lựa chọn của , cũng là lựa chọn tốt nhất cho ."

   "Thi Vũ." giọng xen lẫn thâm tình trong đó mà vang lên, Diệp Thừa Tầm ngược hướng gió mà tới, mặt lên vẻ mừng rỡ.

   Thượng Quan Thi Vũ nghe thấy tiếng Diệp Thừa Tầm gọi, thân mình lập tức cứng đờ, hừ lạnh tiếng, với Ly Yên: "Ta với ngươi nữa, ta phải trước rồi, ta tính toán xem Như Yên lát!"

   Ly Yên nhìn bóng dáng Thượng Quan Thi Vũ rời liền bất đắc dĩ lắc đầu, từ sau chuyện của Như yên năm đó, Thi Vũ vẫn tha thứ Diệp Thừa Tầm, nhưng Diệp Thừa Tầm lại luôn luôn đuổi theo tung tích của Thi Vũ, nàng đến đâu cũng theo đến đó.

   Diệp Thừa Tầm đến trước mặt Ly Yên rồi vội vàng gật gật theo hướng của Thượng Quan Thi Vũ mà .

   Lăng Sương thò đầu ra ở phía sau Ly Yên, thè lưỡi, "Đáng đời, ai bảo đối xử với Như Yên như thế?"

   Ly Yên chọc chọc đầu của Lăng Sương, "Con a!"

   "Cậu." Lăng Sương bỗng nhiên xông đến.

   Ly Yên nghi ngờ xoay người, Tiểu Cẩn? Vì sao hôm nay ai cũng đến gặp nàng vậy?

   "Tiểu cẩn, sao đệ lại tới đây?"

   Sắc mặt Mộc Hi Cẩn có chút tiều tụy, người gầy rất nhiều, hai mắt mờ mờ như có bụi, bộ dáng phờ phạc ỉu xìu, hiển nhiên chuyện của Vân Hàm là quá đả kích tới .

   "Tỷ tỷ, đệ tới cho tỷ biết, đệ muốn bước chân vào giang hồ." Mộc Hi Cẩn rũ mí mắt xuống khẽ giọng .

   Ly Yên khẽ biến đổi sắc mặt, làm sao lại ?

   Nàng mấp máy môi đỏ mọng, "Đệ cho cha, nương chưa?"

   " rồi, bọn họ đồng ý."

   Ly Yên thở dài tiếng, "Tiểu Cẩn! quyết định sao? Nếu là đệ muốn , tỷ tỷ ngăn cản đệ."

   Cha nương cũng đồng ý, nàng ngăn cản cũng có ý nghĩa gì. Cũng tốt, trong lòng nó vẫn thể buông tay với Vân Hàm, bằng để nó ra ngoài giải sầu.

   "Đệ quyết định rồi." Mộc Hi Cẩn kiên quyết.

   "Cậu muốn sao?" Lăng Sương chu đôi môi đỏ mọng, ánh mắt dồn dập, nỡ chia ly.

   Mộc Hi Cẩn rũ mi mắt xuống, hơi hơi mấp máy môi, an ủi: "Cậu trở lại, chẳng qua là ít nhất cũng phải , hai năm."

   "Tiểu Cẩn, nếu có thể, xem Luyến Vũ Các ở Kỳ Tinh thành chút ! Nơi đó mới có thêm vài cảnh đẹp, có lẽ, đệ thích." Ly Yên hàm ý, Tiểu Cẩn, chúc đệ hạnh phúc, tỷ tỷ chỉ có thể giúp đệ đến đây thôi.

   Mộc Hi Cẩn nhíu mi, nghi vấn nhoi: "Cảnh đẹp gì?"

   Hiển nhiên nghe , biết hồ lô của tỷ tỷ bán cái gì trong đó.

   "Nếu đệ phải hối hận, sau khi xem hết cảnh đẹp trở lại !" Ly Yên mỉm cười, còn chưa đợi Mộc Hi Cẩn hiểu vẫy vẫy tay, "Được rồi, đệ mau !"

   Mộc Hi Cẩn mặc dù có chút nghi vấn, nhưng vấn bỏ qua chúng, "Tỷ tỷ, ta đây."

   Ly Yên gật đầu, ánh mắt nhìn theo bóng dáng xa dần của Mộc Hi Cẩn, gió nhàng thổi bay tà áo của nàng, tạo thành đường cong mỹ lệ.

   Lăng Sương kéo tay áo của Ly Yên, vẻ mặt nghi hoặc, "Mẫu thân, lời người mới có ý gì vậy?"

   Ly Yên nhàng cười, gợi lên độ cong mê người, "Cậu con rất nhanh đem mợ mang về."

   "Ơ?" Lăng Sương gãi gãi đầu, nàng vẫn hiểu.

   Mà bên kia, sau khi Lăng Dạ Vũ kéo Lăng Tuyệt vào phòng, vừa thả bàn tay bịt miệng Lăng Tuyệt ra, Lăng Tuyệt hung hăng trừng mắt , trong mắt tràn đầy khinh bỉ, "Thế nào? dám cho mẫu thân biết sao? Ngươi có năng lực lừa mẫu thân được bao lâu?"

   Khuôn mặt Lăng Dạ Vũ xuống nhìn Lăng Tuyệt, "Ngươi ra chỉ làm mẹ ngươi mất hứng, chẳng lẽ ngươi hi vọng mẹ ngươi vui sao?"

   Lăng Tuyệt cười nhạo tiếng, châm chọc : "Nếu ta cho mẫu thân biết, đợi đến khi người phát chân tướng càng vui, chuyện ngươi đăng cơ có thể có thể lừa gạt được bao lâu chứ?"

   Mấy ngày này mẫu thân luôn bận bịu huấn luyện Lăng Sương, cũng bởi vậy, mẫu thân mới phân phó cho mọi người quấy rầy, mọi người ở Ngưng Yên Cung nhận được tin tức muốn bẩm báo với mẫu thân, chỉ khổ nỗi mẫu thân cho phép quấy rầy, cho nên chỉ có thể bẩm báo với .

   Lăng Tuyệt lạnh lùng liếc nam tử trước mắt cái, người nam nhân này sợ mẫu thân biết chuyện sắp đăng cơ, phong tỏa toàn bộ tin tức bên ngoài, trừ đại thần trong triều lúc ấy ra, còn ai biết việc này. Nếu phải Ngưng Yên cung tin tức linh thông, chỉ sợ cũng biết.

   Chẳng qua chuyện đăng cơ này sớm hay muộn cũng công bố ra ngoài thiên hạ, giấu được bao lâu.

   Lăng Dạ Vũ ngưng trọng, cam đoan : "Con yên tâm, ta ngồi lên ngôi vị hoàng đế kia, mẹ ruột của ngươi vĩnh viễn đều chỉ có , cha tuyệt đối để nàng buồn, con cho ta chút thời gian, ta xử lý tốt."

   Lăng Tuyệt nghi ngờ đánh giá Lăng Dạ Vũ lúc lâu, còn có biện pháp nào để phải đăng cơ? Chẳng qua, nhìn ánh mắt của , Lăng Tuyệt lại tin đến vô điều kiện, "Được, ta tin ngươi lần, nhưng nếu ngươi làm được, ta nhất định mang mẫu thân rời ."

   "Được." Hai mắt Lăng Dạ Vũ thoáng qua chút tia sáng đen tối thể hiểu, sau đó tiếp tục : "Kế tiếp vài ngày con bế quan ! Đừng cho mẹ con hoài nghi."

   " biết." Lăng Tuyệt ngẩng khuôn mặt nhắn mà lạnh lùng đáp.

   Lăng Dạ Vũ gật đầu cười, xoay người ra ngoài.

   Nếu như Lăng Tuyệt sớm biết chủ ý kia của Lăng Dạ Vũ, tuyệt đối khinh địch mà đáp ứng như vậy, chẳng qua đến khi đó hối hận kịp.

   Lăng Dạ Vũ trở về hậu viện, Ly Yên có chút ngạc nhiên, " phải chàng dạy Tuyệt nhi võ công sao?"

   "Nó muốn bế quan." Lăng Dạ Vũ , nhìn ra nửa điểm dấu vết dối.

   "Bế quan?" Ly Yên híp mắt, phải khoảng thời gian trước nó mới bế quan sao?

   Lăng Dạ Vũ vén mấy sợi tóc xõa mặt nàng, : "Nó bế quan xong tìm ta khiêu chiến."

   "Tuyệt nhi, phải cho phép được khiêu chiến nữa sao?" Ly Yên than thở câu, cũng có hoài nghi.

   "Phụ thân, mẫu thân, con xem Tuyệt nhi." Hai mắt Lăng Sương xoạet qua chút tia sáng, .

   Tuyệt nhi bế quan làm sao có thể vởi tỷ tỷ nàng đây? Đây phù hợp với lẽ thường, nghĩ nghĩ lại, e rằng phụ thân có chuyện gì gạt các nàng, nàng phải tìm Tuyệt nhi lấy lời khai mới được.

   " được, Tuyệt nhi bế quan, đừng quấy rầy , con trở về phòng !" Lăng Dạ Vũ ra tiếng ngăn cản , nha đầu kia rất tinh quái, đến lúc đó mà để cho nó điều tra được gì từ miệng Tuyệt nhi, sau đó cho Tiểu Yên nguy rồi.

   Bất quá vì bảo đảm an toàn, nên phái {ám vệ} vây chặt sương phòng của Tuyệt nhi rồi.

   Lăng Sương bĩu môi, đành phải trở lại sương phòng của mình, nơi đáy mắt chợt lóe sáng, dư quang lườm Lăng Dạ Vũ cái, trong miệng lẩm bẩm, nhất định là có chuyện gạt chúng ta, bằng làm sao có thể cho con gặp Lăng tuyệt.

   "Tiểu Yên, ngày mai chúng ta trở về nhà mẹ đẻ nàng được ?" Lăng Dạ Vũ thấy Lăng Sương rồi, ôm Ly Yên sủng nịch .

   "Sao tự nhiên muốn về nhà mẹ ta?" Ly Yên nhíu nhíu đôi lông mày phượng.

   " lâu chưa cùng nàng trở về, ta thuận tiện hiếu kính nhạc phụ nhạc mẫu đại nhân chút."

   Ly Yên vẫn như cũ nhíu mày nhìn , trong mắt lên chút hoài nghi.

   "Nàng muốn trở về giúp giúp tỷ tỷ của nàng cùng Thượng Quan Dương sao?" Lăng Dạ Vũ thấy nàng có chút tin, vội vàng thêm câu.

   Thân nhân là tử huyệt của nàng, vừa nhắc tới tỷ tỷ của nàng, liền lập tức coi trọng, cũng truy cứu tại sao đột nhiên Lăng Dạ Vũ muốn cùng nàng về nhà mẹ đẻ nữa.

   "Được rồi! Ngày mai chúng ta đây trở về." Ly Yên ngẩng khuôn mặt tươi cười lên.

   Lăng Dạ Vũ nở nụ cười yếu ớt, muốn trước mang nàng về nhà mẹ đẻ gặp bọn họ chút, bằng ngày sau thể về nhà nàng trách .

   Đêm khuya, bóng dáng nho màu đen chạy tới chạy lui trong Vũ Vương phủ, cuối cùng dừng lại cách sương phòng của Lăng Tuyệt xa.

   Hai tròng mắt mặc dù trong đêm tối nhưng có vẻ sáng rọi dị thường, Dưới khăn che mặt Lăng Sương khẽ nhếch môi, nàng nhất định phải vào hỏi chút rốt cuộc Lăng Tuyệt giấu nàng chuyện gì?

   Nhưng mà, nàng lại chợt phát chung quanh sương phòng đều là ám vệ, lông mày nhíu chặt sát cùng nhau, điều này cũng càng thêm làm cho nàng khẳng định phụ thân và Lăng Tuyệt nhất định có việc gạt nàng và mẫu thân.

   Lăng Sương lấy ra túi mê dược từ trong ngực, hừ! Nàng cũng tin trị được bọn ám vệ này.

   Mê dược yên tĩnh tỏa ra, thị vệ canh cửa lập tức ngã xuống, nhưng đám ám vệ đứng ở gần nơi bí mật gần đó vẫn đứng vững ngã, Lăng Sương ảo não, mê dược này có thể theo khí khuếch tán ra khu rất lớn! Vì sao đám ám vệ này còn ngất?

   Thấy thị vệ canh cửa ngã xuống, mấy ám vệ liền phát , ra, hai mắt sắc bén quét tới.

    ̄ văn 〃

    ̄nhân 〃

    ̄ thư 〃

    ̄ ốc 〃

    ̄ tiểu 〃

    ̄ thuyết 〃

    ̄ hạ 〃

    ̄tái 〃

    ̄ võng 〃 (Thứ lỗi tại hạ vô năng hiểu nghĩa của nó ^O^ biết có phải là thế này nữa : “Người ở trong thư phòng chuyện chút T.T)

   Lăng Sương tùy tay nhặt lên cục đá ném về phía xa xa, ám vệ nghe được động tĩnh, vội vàng hướng bên kia đuổi theo.

   Nhưng mà vẫn còn đám ám vệ ở lại, Lăng Sương khỏi thầm mắng, có việc gì tự dưng phụ thân lại sắp xếp nhiều ám vệ như vậy làm gì?

   Lăng Sương lại nhặt lên vài cái hòn đá , chia ra ném tiếp, ném trúng huyệt vị của bọn họ, Lăng Sương cười đắc ý, may mắn nàng từ được mẫu thân huấn luyện, trừ bỏ độc dược nàng cũng am hiểu nhất là huyệt vị.

   Nàng nghênh ngang tới trước cửa, vừa định đẩy cửa ra, lại xuất cái bóng dáng cao lớn, thân thể của nàng bỗng dưng cứng đờ.

   " làm gì đó?" Lăng Dạ Vũ mặc y phục tím đen, giữa lông mày lộ ra hơi thở lạnh cứng, con ngươi sắc bén nhìn chằm chằm Lăng Sương.

   "Cái kia …" Lăng Sương thầm kêu khổ, tại sao phụ thân lại ở đây?

   "Con tới cướp bóc." Lăng Sương thuận miệng câu, dù sao phụ thân cũng biết là nàng.

   "Cướp bóc?" Lăng Dạ Vũ nghiêm túc, "Sương nhi, đừng làm rộn."

   Lăng Sương kinh ngạc, "Làm sao người biết là con?"

   Lăng Dạ Vũ ngồi xổm xuống nhìn thẳng Lăng Sương, "Cái chiều cao này của con chẳng lẽ thể đóan ra sao?"

   Lăng Sương quả thực tức giận, "Ăn cướp thể lùn được sao?"

   "Thân mình gầy cho thấy tuổi rất , ngần ấy tuổi nghĩ như thế nào cũng nghĩ là con lớn mật được như thế, đuổi cả đám ám vệ ddi tán loạn." Lăng Dạ Vũ thở dài, kiên nhẫn giải thích.

   Lăng Sương bĩu môi, kéo khăn che mặt xuống, chiều cao chết tiệt, nàng nhất định phải cao lên mới được.

   "Mau trở về, đừng quấy rầy đệ đệ của con."

   Lăng Sương cong môi hồng lên, lôi kéo cánh tay Lăng Dạ Vũ làm nũng , "Phụ thân, người với con , có phải hai người gạt con cái gì ."

   "Nghe lời, trở về, phụ thân có gì gạt con cả." biết nha đầu này mẫn cảm, cho nên buổi tối khuya tới xem nơi này.

   "Phụ thân gạt người ta, mà!"

   Trong mắt Lăng Dạ Vũ xẹt qua chút sáng rọi, cười : "Con bế quan ba ngày ,sau đó phụ thân cho con biết."

   " ?" Lăng Sương nhíu mày, hoài nghi nhìn .

   "Đúng vậy! Con tin lời của phụ thân sao? Ba ngày sau đó phụ thân cam đoan cho con biết, bằng mẹ con vứt bỏ phụ thân."

   Nghe được Lăng Dạ Vũ phát ra lời thề nặng như vậy, Lăng Sương mới tin tưởng, nhảy nha nhảy nhót trở về phòng.

   Lăng Dạ Vũ bất đắc dĩ vuốt ve trán, đối với nữ nhân, thực còn khó đối phó hơn cả những cái khác.

   Hôm sau, ấm áp ánh mặt trời chiếu vào, Ly Yên nằm ở giường bị ánh sáng này làm thức giấc, nhàng mông lung mở hai mắt, môi đỏ mọng hơi chu lên, áo lót lỏng lộ ra bờ vai trắng nõn, mị nhãn như tơ, như có quyến rũ như .

   Lăng Dạ Vũ bưng chậu nước tiến vào nhìn thấy cảnh tượng diêm dúa lòe loẹt như thế, hai lỗ mũi nóng lên, cảm giác có cái gì đó sắp chảy ra.

   Sáng sớm tinh mơ mà hấp dẫn như thế, bất kỳ kia nam tử nào cũng chịu nổi, huống chi vẫn là báu vật tuyệt sắc khuynh thành.

   "Tiểu Yên ••••••" Lăng Dạ Vũ kêu tiếng, giọng khàn khàn mị hoặc.

   Ly Yên trừng mắt nhìn mắt, "Làm sao?"

   Sắc mặt của nàng đỏ hồng, trong mắt mảnh mờ mịt mênh mông, đối với Lăng Dạ Vũ mà cũng là hấp dẫn trí mạng, đặt chậu nước trong tay xuống, tới gần Ly Yên, hôn lên cánh môi mềm mại, tinh tế thưởng thức vẻ đẹp của nàng, lưỡi đỏ lợi lạc cạy mở lợi của nàng, quấn quít triền miên.

   lâu sau, lúc Ly Yên sắp hít thở thông Lăng Dạ Vũ mới chịu buông nàng ra, giọng trầm thấp khàn khàn vang lên: "Tiểu Yên, ta …"

   Nghe vậy, đương nhiên Ly Yên biết muốn làm gì, hơi hơi thở gấp mà : "Lát nữa còn phải về nhà."

   Lăng Dạ Vũ đau khổ, khổ nỗi nhà nương tử mình ra lệnh dám phản kháng.

   Bưng chậu nước qua, Lăng Dạ Vũ tỉ mỉ rửa mặt cho Ly Yên, sau đó hai người mới từ từ ra khỏi cửa.

   Bên ngòai Phủ Thừa Tướng dưới bóng cây liễu, tiếng gió nhàng thổi qua, cành cây lay động, thân liễu mềm mại xương đung đưa theo làn gió.

   Lăng Dạ Vũ ôm Ly Yên xuống xe ngựa, đám người Mộc Lâu Thư nghe bọn họ tới bái yết vội vàng chạy ra ngoài nghênh đón.

   "Tại sao trở về tiếng với mẫu thân, nương dặn phòng bếp làm cho con ít đồ ăn con thích." Dung Sảnh Thiến có chút oán trách , nhưng đuôi lông mày lại tràn đầy ý cười.

   Ly Yên rời khòi cái ôm của Lăng Dạ Vũ, tiến lên nắm tay Dung Sảnh Thiến, giả vờ làm nũng : "Nương, con muốn cho người bất ngờ mà!"

   "Con, cái nha đầu này." Dung Sảnh Thiến vuốt ve tóc nàng, "Cháu ngoại của nương đâu?"

   "Chúng ở vương phủ, luyện võ công!"

   "Được rồi, đừng đứng ở ngoài cửa nữa, vào rồi ." Mộc Lâu Thư liếc Lăng Dạ Vũ cái, lên tiếng .

   "Đúng rồi, tỷ tỷ đâu?" Ly Yên nhìn bốn phía, tìm kiếm bóng dáng Mộc Vi Ngưng.

   "Tỷ tỷ con ở khuê phòng của nàng!"

   "Con tìm tỷ tỷ trước." Nàng vẫn có quên việc cần làm trước tiên khi về nhà.

   xong, Ly Yên về phía khuê phòng của Mộc Vi Ngưng, Dung Sảnh Thiến bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nha đầu kia có đứa rồi mà vẫn như tiểu hài tử.

   Mộc Lâu Thư làm cái thế mời vào, Lăng Dạ Vũ cung kính gật gật đầu tiến vào.

   Mộc Lâu Thư nhìn ra Ly Yên chưa biết chuyện gì, nhưng Lăng Dạ Vũ đáp ứng nhất định làm được, cho nên cũng quá lo lắng.

   Ly Yên tới sương phòng của Mộc Vi Ngưng, thấy Thượng Quan Dương đứng ở cửa miệng chần chừ, trong mắt Ly Yên thoáng qua ý cười, cất giọng kêu: "Thượng Quan công tử."

   Thượng Quan Dương cả kinh, xoay người thấy Ly Yên cười nhìn .

   Giọng này tất nhiên Mộc Vi Ngưng cũng có thể nghe được, tay cầm bút lông dừng lại chút, thân mình hơi cúng lại, đáy mắt sóng gợn mà giật mình, sau đó lại khôi phục bình thản.

   Ly Yên cười có ác ý với Thượng Quan Dương, nhíu mày hỏi: "Thượng Quan công tử ở đây làm gì vậy?"

   mặt Thượng Quan Dương xẹt qua chút xấu hổ, : "Ta tới này ngắm phong cảnh."

   Ly Yên trong lòng cười thầm, nghĩ tới đường đường Thượng Quan Dương cư nhiên cũng có bộ dáng lúng túng như vậy.

   "Qủa phong cảnh nơi này rất đẹp, ta quấy rầy Thượng Quan công tử ngắm phong cảnh nữa." Ly Yên lướt qua Thượng Quan Dương, ngón tay khẽ động, trong mắt thoáng qua tia sáng đen tối.

   Ly Yên đẩy cửa tiến vào, kêu: "Tỷ tỷ, ta tới thăm tỷ này."

   "Tại sao lại trở vệ vật ?" Mộc Vi Ngưng hơi hơi cười, thanh vẫn nhu hòa trước sau như , giống như khăn lụa xẹt qua.

   "Trờ về thăm tỷ chứ sao!"

   Mộc Vi Ngưng cười cười, tay cầm bút lông vẫn dừng lại, vẽ giấy từng phong cảnh.

   "Tỷ tỷ, vậy ngày nào Thượng Quan Dương đều đến trước cửa tỷ chờ ?" Ly Yên nhíu mày, giọng như tìm đầu mối.

   Bàn tay cầm bút của Mộc Vi Ngưng cứng đờ, bức tranh lại có vết bút nên có.

   Nàng khẽ nhếch môi lên, thêm vài nét vào chỗ sai kia, hi vọng có thể khiến sai lầm thành hoa thêu gấm.

   Ly Yên thu lại tươi cười, rút bức tranh của Mộc Vi Ngưng ra, bức tranh cố chấp: "Tỷ tỷ, khi sai lầm, vô luận thay đổi như thế nào đều là vô dụng, vì sao bỏ qua sai lầm này, vẽ lại lần nữa, có lẽ kết quả có thể tốt hơn như thế này."

   Bàn tay cầm bút của Mộc Vi Nưng khẽ rũ xuống, sắc mặt nhàn nhạt, mặt biểu cảm, Ly Yên lại thêm: "Quá khứ hãy để cho nó trở thành quá khứ, cho mình được làm lại từ đầu, Lăng Dạ Trần hi vọng tỷ hạnh phúc."

   "Tỷ ở cùng người tỷ thích." Mộc Vi Ngưng hít thở sâu hơi, kiên quyết .

   "Tỷ thích sao?" Hai mắt của Ly Yên như ngọc lưu ly nhìn chằm chằm Mộc Vi Nhưng, hề bỏ qua bất cứ cảm xúc nào mặt nàng.

   Bỗng nhiên, bên ngoài truyền thanh ngã xấp xuống, sắc mặt Mộc Vi Ngưng chợt biến đổi, lập tức ra ngoài.

   Ly Yên nhếch môi cái, sau Mộc Vi Ngưng ra ngoài.

   Mộc Vi Ngưng vừa ra liền thấy bóng dáng màu trắng té xỉu mặt đất, thần sắc hoảng hốt, vội vàng tới, "Tại sao có thể như vậy? Yên nhi, mau đến xem xem."

   Thượng Quan Dương hiển nhiên là té xỉu, sắc mặt trắng bệch, ngũ quan tuấn dật còn giọt máu nào.

   Ly Yên bắt mạch cho Thượng Quan Dương, sắc mặt trầm trọng.

   Trong lòng Mộc Vi Ngưng khủng hoảng, lông mày cau chặt, khẩn trương hỏi: "Yên nhi, làm sao rồi?"

   " bị người ta hạ độc, , chết." Ly Yên ngưng trọng .

   Nghe vậy, Mộc Vi Ngưng cứng đờ cả người, ánh mắt có chút rời rạc, "Chết? Làm sao có thể chết? chết … "

   Qúa lo lắng bị những lời này lừa dối, lúc này Mộc Vi Ngưng lại quên mất Ly Yên chính là Huyết Hồ có thể cưu người, lực chú ý đều đặt người Thượng Quan Dương đột nột chết mà tràn ngập đau thương.

   "Tỷ tỷ, đưa về Thượng Quan Bảo, để người trong Thượng Quan Bảo an táng !"

   "." Mộc Vi Ngưng nghẹn ngào, hốc mắt trở nên đỏ bừng, "Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy?"

   "Tỷ tỷ, vốn chẳng có quan hệ gì với chúng ta, đưa về Thượng Quan Bảo thôi!" Ly Yên khuyên nhủ.

   " cần…” Khóa mắt ngập đầy nước mắt, Mộc Vi Ngưng ưu thương, Ly Yên chưa bao giờ thấy nàng như vậy.

   "Tỷ tỷ, nếu tỷ thích , vì sao buông ?"

   Mộc Vi Ngưng giật mình, đúng rồi! Nàng phải là thích sao? Vậy cái cảm giác đau lòng này từ đâu mà đến?

   "Hoa nở nên hái phải hái, chớ để còn hoa phải bẻ cành, tỷ tỷ, quý trọng người trước mắt, đừng đợi đến mất rồi mới hối hận." Ly Yên thấm thía .

   Mộc Vi Ngưng trong nháy mắt tựa hồ nghĩ thông suốt, liếc mắt nhìn khuôn mặt tái nhợt của Thượng Quan Dương này, tinh thần sa sút, "Nhưng, tỷ mất rồi!"

   Ly Yên nhàng cười, đút viên thuốc vào miệng Thượng Quan Dương.

   Mộc Vi Ngưng trợn to hai mắt, "Yên nhi, muội… "

   "Muội cho ăn thuốc ngất, chỉ muốn tỷ sớm biết lòng của mình mà thôi."

   Gương mặt Thượng Quan dần dần hồng lên chút, lông mi thon dài khẽ run rẩy, chậm rãi mở mắt, lên chút ý cười.

   Mộc Vi Ngưng tức giận hổn hển đứng lên, định trở về sương phòng.

   "Ngưng nhi, ta nghe thấy hết cả rồi."

   Lời của Thượng Quan Dương khiến Mộc Vi Ngưng dừng lại bước chân, nàng cắn môi, rồi đột nhiên cảm thấy biết làm sao.

   "Ngưng nhi, ta hi vọng ta có thể dùng trọn đời nàng, bảo vệ nàng, cước bộ của ta chỉ vì nàng mà dừng lại, vô luận nàng ở đâu, chỉ cần nàng quay đầu, ta vĩnh viễn ở sau lưng nàng." Thượng Quan Dương với bóng lưng kia.

   Giờ phút này thời gian trôi là lâu, tim Thượng Quan Dương đập liên hồi đến nỗi thể khống chế, hai mắt tha thiết nhìn bóng dáng của Mộc Vi Ngưng, mang theo chờ mong, hi vọng nàng quay đầu.

   Rốt cuộc nước mắt giàn giụa, Mộc Vi Ngưng xoay người ôm lấy .

   Thượng Quan Dương giật mình sửng sốt chút, hai tay ômg chặt Mộc Vi Ngưng, cảm giác hạnh phúc trang ngập, hai mắt cảm kích nhìn Ly Yên.

   Đột nhiên tiếng vỗ tay vang lên, Mộc Vi Ngưng sững sờ lát, buông Thượng Quan Dương ra.

   Chỉ thấy đám người Mộc Lâu Thư nhìn bọn họ, hốc mắt Dung Sảnh Thiến ửng đỏ, vẻ mặt vui mừng.

   Nhất thời khiến hai gò mà Mộc Vi Ngưng đỏ ửng, màn kia bọn họ đều thấy được, muốn cui xuống đất.

   "Tìm ngày tốt thành hôn !" Đuôi lông mày Mộc Lâu Thư nồng đậm ý cười, rất hài lòng đứa con rể này, luôn lo lắng cho đứa nữ nhi này, cuối cùng vẫn phải nhờ nha đầu Ly Yên kia giúp phen.

   Thượng Quan Dương ôm Mộc Vi Ngưng, ở bên tai nàng giọng nỉ non, "Ta bao giờ buông tay nàng nữa."

   Lỗ tai Mộc Vi Ngưng nháy mắt lại trở nên đỏ bừng.

   Ly Yên hếch mày với Lăng Dạ Vũ : "Vẫn là ta lợi hại, cứ như vậy mà bị thu phục rồi."

   Lăng Dạ Vũ bật cười, sủng nịch mà : "Vâng, nàng lợi hại nhất."

   Vèo cái, kỳ hạn ba ngày đến.

   Trong triều đình, chúng quan viên đợi đại điển đăng cơ bắt đầu.

   Lăng Tuyệt ở trong sương phòng chán đễn nỗi nhịn được, lúc trước có ý đồ định xông ra, sau đó lại phát mình bị giam lỏng, trong lòng càng ngừng mắng Lăng Dạ Vũ.

   Hai mắt Lăng Tuyệt hừng hực lửa giận, nam nhân này chẳng lẽ muốn đăng cơ? Hừ! Mỹ nhân giang sơn đều muốn? Nào có dễ dàng như vậy?

   lúc Lăng Tuyệt tính toán hạ thuốc mê mấy bị ám vệ canh ở bên ngoài, người ám vệ mặc y phục màu đen đến, cung kính chắp tay: "Thế tử, đắc tội."

   Lăng Tuyệt muốn hỏi muốn làm gì, ám vệ kia đánh bất tỉnh, vốn cần thiết đánh bất tỉnh, chẳng qua là sợ Thế tử phản kháng làm bị thương đến Thể tử, là ám vệ của Vương gia, dù võ công của Thế tử có bao nhiêu lợi hại, nhưng cho đến nay vẫn là ám vệ bách chiến bách thắng đấy.

   triều đình đám quan viên đổ mồ hôi đầm đìa, sắp tới giờ rồi, vì sao mãi thấy Tân đế bước ra?

   Trong lòng bọn họ khỏi thầm suy đoán, phải là Vũ Vương gia công khai kháng chỉ đến lễ đăng cơ chứ?

   Bỗng nhiên, bóng dáng màu vàng chói xuất , chúng quan viên hít hơi lãnh khí.

   Bọn họ ở phía dưới giọng thảo luận.

   "Tại sao có thể như vậy? Vũ Vương gia đâu? phải đến lễ đăng cơ sao?"

   "Đúng vậy! Lúc trước thấy Vũ Vương Gia đồng ý đăng cơ, phải là chạy trốn chứ?"

   "Đây hình như là Thế tử phải! Bộ dạng rất giống Vương Gia, nhưng ngồi ngôi vị hoàng đế hình như hợp quy củ lắm!"

   Vẻ mặt Lăng Tuyệt được đỡ lên ngồi ghế rồng, Mộc Lâu Thư kinh ngạc, bước ra hỏi: "Chuyện này, đây là có chuyện gì?"

   Công công bên cạnh Lăng Tuyệt nhàn nhạt cười tiếng, "Các vị đại nhân bình tĩnh chớ vội, bây giờ tuyên đọc thánh chỉ."

   "Ngô Hoàng Vạn Tuế, Vạn Tuế ,Vạn Vạn Tuế." Đám quan viên đồng loạt quỳ xuống.

   "Phụng Thiên Thừa Vận, Hoàng đế chiếu viết, trẫm suy nghĩ lại, cảm thấy dân chúng ngoài kia cần trẫm nhiều hơn, cho nên, Ngô Hoàng quyết định thoái vị, lập trưởng tử Lăng Tuyệt thành Hoàng đế, trưởng nữ Lăng Sương thành Trấn Quốc Công, phụ trợ Tân Hoàng, Ngô Hoàng thành Thái Thượng Hoàng, lập Mộc Thị Ly Yên làm Thái hậu, cùng nhau xuất cung tuần tra, khâm thử."

   Lăng Tuyệt nghe xong thánh chỉ hai mắt liền trầm xuống, khuôn mặt nhắn lạnh lùng, cái gì mà xuất cung tuần tra? Căn bản chính là bắt cóc mẫu thân du ngoạn rồi, nực cười, ngờ tới cư nhiên lại bị ông ta lừa gạt, nào có phụ thân nào hại nhi tử của mình như thế chứ?

   vừa tỉnh lại ở trong hoàng cung, người thay y phục mặc long bào, ấm vệ kia đưa cho phong thư, là thư của Lăng Dạ Vũ để lại cho : “Tuyệt nhi, con là con trai của bổn vương, tự nhiên bổn vương muốn chia sẻ ít, vì mẫu thân con, ngôi vị Hoàng đế này đành để lại cho con, cai trị tốt, ta cùng mẫu thân con hành tẩu thiên hạ, yên tâm, qua vài năm có thể trở lại gặp con, đừng để chp phụ thẫn và mẫu thân con thất vọng.

   Nét bút hung hồn giống như chủ nhân của nó cuồng vọng tiêu sái như thế, giọng giống như đó là chuyện đương nhiên Lăng Tuyệt phải làm.

   Lăng Tuyệt lúc đó mới biết mắc mưu.

   "Các vị đại nhân đều nghe chứ?" Công công cười híp mắt hỏi.

   "Chúng thần tuân chỉ."

   Mộc Lâu Thư cười , nghĩ tới Vũ Vương Gia nghĩ ra biện pháp như thế, kể từ lần tuyên thánh chỉ đó, thấy Vương gia kháng chỉ, cũng ngồi lên ngôi vị Hoàng đế, mà lại nhàn nhã làm Thái Thượng Hoàng, thực lời hứa của , cả đời chỉ có thê tử là Yên nhi.

   "Thời giờ đến, đại điển đăng cơ bắt đầu." Công công dùng giọng the thé mà hô cao.

   Lăng Sương lúc này mặc y phục hoa lệ tới bên cạnh Lăng Tuyệt, nhưng vẻ mặt lại tình nguyện, chán ghét phụ thân, cư nhiên mang theo mẫu thân chạy trốn, quan trọn là mang nàng .

   Lăng Dạ Nặc đứng trước cửa đại điện, tiếc nuối lắc lắc đầu, quả nhiên phải là đối thủ của hoàng huynh!

   Ở nơi nào đó xa xa, Lăng Dạ Vũ ôm Ly Yên ngồi ở trong xe ngựa.

   "Cư nhiên giấu diếm ta lâu như vậy." Ly Yên hung hăng trừng .

   Lăng Dạ Vũ ngượng ngùng cười, " phải là sợ nàng vui sao"

   "Chàng đó, ngay cả con của mình cũng đẩy vào hố lửa." Ly Yên có chút oán trách.

   "Đây là thời điểm rèn luyện cho nó, huống hồ ngôi vị hoàng đế có biết bao nhiêu người hi vọng ngồi lên đấy?"

   "Cũng phải là tại chàng hay sao?."

   "Đó là bởi vì ta còn nàng!"

   Ly Yên bĩu môi, có chút ảo não, "Vậy Tuyệt nhi làm sao bây giờ? Còn có Như Yên, ta cũng muốn Như Yên chia sẻ người nam nhân với nhiều nữ nhân như thế, ta nghĩ hẳn Tuyệt nhi cũng bằng lòng đâu."

   Như Yên là đứa của Thi Vũ, nàng để cho Như Yên chịu ủy khuất.

   Lăng Dạ Vũ chậm rãi cười, "Đây phải là khảo nghiệm năng lực con của chúng ta sao? Nếu nó có thể đủ huỷ bỏ hậu cung, chặn miệng đám quan viên, vậy chứng minh nó còn lợi hại hơn người cha này của nó rất nhiều, hoặc là, nó cũng có thể học ta chút, ném ngôi vị Hoàng đế cho nhi tử của nó, chẳng qua hình như chuyện này có khả năng, Cho dù nó muốn, e là nhi tử của nó cũng chưa hẳn lớn bằng nó bây giờ được!"

   biết đám quan viên này lợi hại, muốn huỷ bỏ hậu cung tuyệt đối thể dễ dàng như vậy, huống hồ cho dù huỷ bỏ hậu cung nữa, Tiểu Yên vẫn thích hoàng cung, bằng trực tiếp bỏ của chạy lấy người.

   Ly Yên bất đắc dĩ xao trán, kỳ thực nếu là muốn huỷ bỏ hậu cung nàng có biện pháp, chẳng qua nàng thích bị nhốt trong hoàng cung này, như vậy cũng là tốt, bên người Tuyệt nhi phải còn có Sương nhi sao? Sương nhi trợ giúp nó huỷ bỏ hậu cung.

   Lăng Tuyệt cùng Lăng Sương từ được nàng rèn giũa ít, hơn nữa phương diện nào cũng qua, cho nên nàng tuyệt lo lắng hai đứa nó cai quản tốt được quốc gia.

   "Ta muốn đến Tịnh đảo." Ly Yên bỗng nhiên nghĩ đến Như Yên vẫn còn ở Tịnh đảo huấn luyện, lâu rồi nàng chưa đến xem nó.

   "Được."

   Đây là lần đầu tiên Lăng Dạ Vũ đến Tịnh đảo, nhìn biển hoa lài này, tỏa ra mùi hương như thấm vào ruột gan. Sương mù mênh mông lượn lờ ở phía , chim hoàng oanh bay lượn, chim hót hoa thơm bất quá cũng chẳng hơn được nơi này.

   Diệp Như Yên vừa thấy được Ly Yên, kinh hỉ chạy tới.

   thời gian ngắn thấy, khí chất Diệp Như Yên cách xa với trước kia trời vực rồi, người tự tin lên vài phần, tăng thêm vài phần giảo hoạt như hồ li, Ly yên kết luận, nếu như Sương nhi mà gặp nó..., nhất định ầm ĩ động trời.

   "Như Yên, ở trong này như thế nào?" Ly Yên hỏi.

   Diệp Như Yên nhếch nhếch khóe miệng, hai mắt lóe lên tia sáng cơ trí, "Tốt lắm ạ!"

   Nhược Phong đứng ở bên xoa trán, nha đầu kia, hoàn toàn giống với lúc mới tới, bây giờ cũng biết trêu cợt người, có thể tốt sao?

   "Có ta ở đây nữ nhi làm sao có thể tốt được chứ?" Thượng Quan Thi Vũ cười ra, nhớ tới lúc trước Ly Yên dặn nàng đến xem Như Yên, ngờ nhanh như thế gặp nhau rồi.

   Diệp Thừa Tầm ôm Diệp Như Yên, ghé vào bên tai nàng biết cái gì, Diệp Như Yên cũng chỉ chớp chớp mắt, cười đến giảo hoạt, "Phụ thân, nữ nhân của mình người nên tự đuổi theo chứ."

   Diệp Thừa Tầm nếu biết như vậy chẳng làm! để Như Yên tới đây, thời quản được Như Yên nữa.

   Diệp Như Yên chẳng qua là ở Tịnh đảo đợi thời gian ngắn, Nhược Phong dạy nàng nhiều thứ, mà Nhược Vũ có đôi khi cũng theo làm ầm ĩ phen, những người khác của Ngưng Yên Cung cũng cảm thấy chơi vui, cũng tới ầm ĩ chút, vì thế tính cách của Diệp Như Yên liền hoàn toàn bị ảnh hưởng.

   "Thi Vũ, vậy tương lai Như Yên lật trời rồi." Ly Yên che miệng trêu ghẹo. Với tiềm chất của Như Yên, hơn nữa nhiều người của Ngưng Yên Cung bồi dưỡng như vậy, tương lai có thể sánh cùng Lăng Tuyệt, là đối thủ với Lăng Sương rồi.

   "Đương nhiên, đây là nữ nhi của ta, đúng rồi, làm sao ngươi tới đây ?"

   "Ta? Cũng như ngươi, chuẩn bị xem cảnh đẹp thế giới này rồi, bây giờ thuận tiện đến xem Như Yên chút."

   Thượng Quan Thi Vũ nhíu mày, liếc Lăng Dạ Vũ cái, " làm sao mà rảnh được?"

   Ly Yên cười cười, thầm bên tai Thượng Quan Thi Vũ vài câu, Thượng Quan Thi Vũ kinh ngạc, sau đso chậc chậc tiếng, "Lăng Tuyệt là đáng thương."

   Nàng ở Tịnh đảo, dĩ nhiên biết trong hoàng cung xảy ra chuyện gì, bây giờ nghe Ly Yên như vậy, nhất thời bội phục Lăng Dạ Vũ sát đất.

   "Tương lai nữ nhi của ngươi là phải ở bên cạnh con ta rồi đấy." Ly Yên ném câu này, lập tức hướng tới Diệp Như Yên, đem quyển sách đưa đưa cho nàng.

   "Như Yên, quyển sách này có rất nhiều tri thức, con phải đọc kỹ, đợi đến tương lai sau khi ra khỏi Tịnh đảo, hoàng cung tìm đương kim Hoàng đế, cũng là Tuyệt ca ca của con, " xong, Ly Yên lấy ra tấm lệnh bài, "Cầm cái này con có thể tự do ra vào hoàng cung, tiến cung có kẻ nào dám ngăn con."

   Diệp Như Yên nhu thuận đáp câu, đáy mắt lại tránh qua chút giảo hoạt, vào hoàng cung? Nàng còn muốn xem thế giới này là như thế nào, nàng mới thích vào tiến hoàng cung như căn nhà giam này đâu!

   Ly Yên bắt được tia giảo hoạt trong mắt Như Yên, lại cười thầm gì, Tuyệt nhi à Tuyệt nhi, vậy tương lai con đường truy vợ của con là xa xôi!

   "Nhược Phong." Ly Yên kêu tiếng.

   "Lão Đại." Nhược Phong cũng kêu câu, đến trước mặt nàng, biết là nàng có chuyện cần phân phó nàng.

   "Ngươi a! tìm nam nhân tốt mà gả , ngươi giúp ta quản lý sản nghiệp nhiều năm như vậy cũng mệt mỏi rồi."

   Nhược Vũ có Lăng Dạ Phong, nàng cũng lo lắng nữa, chẳng qua là Nhược Phong nhiều năm như vậy vẫn lao tâm lao lực vì nàng, thời vẫn độc thân mình.

   Nhược Phong nghe vậy nóng nảy, "Lão Đại, ta làm sai gì sao? Đừng đuổi ta ."

   Ly Yên xoa trán, "Ngươi muốn đến đâu vậy? Nghe ta, phải biết suy nghĩ cho mình."

   Ly Yên lấy ra tấm lệnh bài, "Từ nay về sau, ngươi chính là Cung chủ của Ngưng Yên cung, nếu ngươi lấy chồng, có Ngưng Yên Cung trong tay, ngươi cũng có bảo đảm, còn có, với đám thủ hạ, ai muốn rời cũng có thể, cấp cho bọn họ khoản bạc, hiểu chưa?"

   Trước kia nàng thành lập thế lực như vậy chỉ là vì muốn có bảo đảm, thời có Vũ ở bên người nàng, nàng sắp rời hành tẩu thiên hạ, cũng cần thiết những thứ này.

   Nhược Phong định cự tuyệt, Ly Yên lại kiên định mà : "Ngươi phải nhận lấy."

   Nhược Phong khẽ cắn môi, "Vâng, Lão Đại, nếu quả có ngày người trở về, Ngưng Yên Cung vẫn là của người như trước."

   Nàng nguyên si lời mà Ly Yên cho mọi người trong Ngưng Yên Cung, nhưng chẳng có ai muốn rời , đối với bọn , Ngưng Yên Cung là chốn an nghỉ của bọn họ, đương nhiên, đây là sau này.

   "Được rồi, chúng ta phải rồi, Như Yên ngoan ngoãn nghe lời nhé!" Ly Yên tặng hết những gì mình có, đột nhiên cảm giác nhàng.

   Diệp Như Yên nhu thuận gật gật đầu, ánh mắt nhìn theo bóng dáng xa dần của bọn họ.

   "Tiểu Yên, nàng còn muốn đâu sao?" Lăng Dạ Vũ hỏi.

   "Ta nghĩ muốn đến đáy vực Tuyệt Mệnh nhìn xem sư phụ." Ly Yên nhìn bầu trời, hai mắt có chút ảm đạm.

   "Được, ta cùng nàng."

   Lấy võ công thời của hai người, có thể sử dụng khinh công trực tiếp xuống đáy vực.

   Ly Yên quỳ gối trước mộ sư phụ, bên cạnh có đám cỏ dại mọc hơi cao.

   "Sư phụ, tâm nguyện của người hoàn thành, Đại lục thống nhất rồi." Ly Yên vừa nghĩ tới sư phụ là vì nàng mà chết, trong lòng lại khó chịu giống như bị cái gì đó đè lên.

   Lăng Dạ Vũ quỳ xuống, dập đầu ba lần trước ngôi mộ, "Nếu có người, ta cũng thể sống cùng Tiểu Yên rồi, cám ơn người, ta nhất định đối với Tiểu Yên tốt, làm người thất vọng."

   Hai người đứng trước mộ đứng hồi lâu, mãi cho đến khi mặt trời lặng xuống núi.

   "Được rồi, đến chàng quyết định, bây giờ chúng ta đâu?" Lên tới vách đá đáy vực Tuyệt Mệnh, Ly Yên lên xe ngựa .

   "Ta dẫn nàng đến nơi bí mật." Lăng Dạ Vũ ôn nhu .

   Ly Yên tò mò, "Nơi bí mật nào?"

   Lăng Dạ Vũ im lặng gì, dáng vẻ thần bí khó lường, trong mắt mỉm cười toan tính.

   Ly Yên trợn mắt nhìn , lại còn thừa nước đục thả câu.

   "Vương Gia, đến rồi."

   Lăng Dạ Vũ nghe vậy, mỉm cười chút, "Tiểu Yên, chúng ta xuống !"

   Ly Yên nhíu mày, nàng muốn nhìn xem trong hồ lô bán cài gì.

   Vừa xuống xe, hai mắt của Ly Yên trợn to, vẻ mặt thể tin, xoay mặt nhìn về phía Lăng Dạ Vũ, thấy sủng nịch nhìn mình.

   "Chàng, làm sao chàng tìm được chỗ này?" Trong mắt Ly Yên kinh ngạc đến nên lời.

   Phóng mắt nhìn qua, đám Mạn Châu Sa Hoa lớn, đỏ rực chói lọi hai mắt, từng đóa hoa lay động trong gió, rung động nên lời, giống như mình ngập ở trong biển lửa, vô cùng diêm dúa loè loẹt.

   (*Mạn Châu Sa Hoa: hoa Lily)

   Lăng Dạ Vũ cười , "Sáu năm trước ta cũng gieo xuống rồi."

   Sáu năm trước hỏi Ly Yên thích gì, phát nàng thích Mạn Châu Sa Hoa, vốn định làm nàng ngạc nhiên, cũng ngờ khi đó nàng lại rớt xuống vực, thời rốt cục có thể mang nàng đến xem mảnh đất phồn hoa này rồi.

   Lăng Dạ Vũ quì gối, trong tay lấy ra chiếc nhẫn, cầm tay Ly Yên, đeo cho nàng, "Ta chưa bao giờ huớng nàng cầu hôn, ngay cả hôn lễ sáu năm trước cũng đều là do nàng nỗ lực giành lấy, bây giờ, ta bổ sung khiếm khuyết cầu hôn với nàng."

   Ly Yên sững sờ tại chỗ, ngạc nhiên xem , nên lời, ánh mắt thoáng qua chiếc nhẫn có chút nghi hoặc.

   Nhìn thấy Ly Yên nghi hoặc, Lăng Dạ Vũ giải thích: "Sương nhi với ta, muốn cầu hôn, cần có chiếc nhẫn này, ta sai người tạo ra nó, Sương nhi , ngón áp út nối liền trái tim, đeo nhẫn lên ngón đó, chứng minh lòng của nàng chỉ thuộc về ta mà thôi."

   Nước mắt Ly Yên nhất thời như lũ phá bờ đê, Lăng Dạ Vũ lại sốt ruột đứng lên, hỏi: "Tiểu Yên, nàng làm sao vậy? Tại sao lại khóc? vui sao? thích ta liền đổi."

   " có, ta rất thích, rất thích." Ly Yên cầm lấy chiếc nhẫn tay, nức nở .

   "Vậy tại sao lại khóc?"

   Ly Yên nín khóc mỉm cười, hai tay ôm cổ Lăng Dạ Vũ, hôn lên đó, Lăng Dạ Vũ sửng sốt, hiếm khi thấy Tiểu Yên chủ động như vậy.

   Biển hoa lộng lẫy tràn ngập, hai người ngã xuống ôm hôn thắm thiết, ngập tràn hơi thở hạnh phúc, nhẫn trong tay phát sáng rực rỡ, tạo nên độc cong khúc xạ, lóe ra tia sáng nhiều màu.

  4. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546

  5. samsam1211

   samsam1211 New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0
   Mình nghe có bạn chuyện này có mấy soái ca chết liền, ai đọc rồi review đc k? Chả may thích phải a nào yểu mệnh buồn lắm :)))))))))

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :