1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cấm Kị Chi Luyến - Phó Tráng Tráng

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 59: Dạy dỗ

   Edit: BẠCH DƯƠNG

   Beta : Nghi Phương
    

   Hoa hồng Sơn Trang tọa lạc đỉnh núi lớn vùng ngoại ô, bởi có địa thế cao, nên so với thị khu nhiệt độ thoáng thấp hơn, tuyết phương Nam lác thác lơ thơ từ thành thị bay đến, nên thường có thể nhìn thấy bông tuyết bay tán loạn. Cộng thêm trong núi thỉnh thoảng có dòng nước nóng chảy ra, lạnh nóng, giao thế lẫn nhau, người nằm trong ôn tuyền (suối nước nóng) tiếp bông tuyết bay bay, cũng coi như là cảnh đẹp.

   Lúc này trong trang viên hoa hồng rất u tĩnh, khắp nơi mảnh ngân trang bao lấy cảnh vật (Nghi : biết “ngân trang” là gì ). Dưới màn trời, bông tuyết bay lả tả, hết sức mỹ lệ, hết sức động lòng người. đứng dưới mái hiên, vươn tay bắt lấy bông tuyết xinh đẹp trong suốt, tự chủ được khẽ nở nụ cười, bông tuyết thuần khiết, cảm giác nâng trong lòng bàn tay, mãi ô nhiễm.

   Nhìn lên, trong vườn hoa bách hoa cũng héo tàn, chỉ có hoa mai vàng nhạt vẫn còn dũng cảm vươn đầu ra giữa bầu trời phấp phới bông tuyết, tản mát ra hương thơm u ám.

   Trong trí nhớ của , hai tương đối thích hoa mai, vì muốn làm hai vui mà xin má Lâm làm mai hoa cao, ngờ vô tâm sáp liễu liễu thành rừng, hai thích mai hoa cao, còn thích buông tay.

   Bông tuyết thuần trắng trong tay rất nhanh tan ra, chỉ còn lại giọt nước nhàn nhạt. vuốt vuốt bàn tay lạnh như băng, thở dài, rất lâu được ăn cao mai hoa do má Lâm làm, cũng gần như quên mùi thơm như thấm vào ruột gan kia.

   Ừm, lạnh quá, còn ở nhà, biết má Lâm có còn làm mai hoa cao ?

   năm trước, theo Dương Chi Hồng đến đây, bắt đầu cuộc sống của người làm vườn.

   là người làm vườn, nhưng ra công việc rất dễ. Bình thường chăm sóc cho bách hoa nở rộ trong vườn, thỉnh thoảng để ý xem cây hoa hồng có sâu bọ là đủ rồi.

   Tuy hoa hồng trang viên là Thánh địa vui chơi, nhưng vì nơi này đắt đỏ nên chế độ hội viên cũng rất khắt khe, phải ai cũng có thể tùy tiện ra vào. Cũng vì thế, hoa hồng trang viên năm bốn mùa rất thanh u, giống như Thế Ngoại Đào Nguyên, có ai đến quấy rầy.

   từng đối với là rất tốt, nhưng hiểu tại sao hoa hồng trang viên buôn bán ảm đạm mà nhân viên mỗi ngày đều có bào ngư tổ yến để ăn, cuộc sống rất xa xỉ. Sau này, mới nghe chú Lê ở phòng bếp, hoa hồng trang viên ra chính là khu Ngự Viên* đời Thanh xưa kia, hết sức xa hoa, cho dù có chính phủ Mãn Thanh mục nát nâng đỡ, sau lưng cũng vẫn có đại tập đoàn Triển gia trăm năm lịch sử làm hậu thuẫn.

   *Ngự viên (bản gốc là “Viên Minh Viên”) : là tổ hợp các cung điện và vườn nằm cách thành Bắc Kinh 8km về phía Tây Bắc, được xây vào thế kỉ XVIII đến đầu thế kỉ XIX, vừa là nơi ở vừa là nơi để cai quản triều chính của các hoàng đế nhà Thanh (Tử Cấm Thành bên trong Bắc Kinh chỉ sử dụng trong các nghi lễ chính thức trang trọng). Viên Minh Viên nổi tiếng vì có các vườn hoa rộng lớn, các tòa nhà và các công trình nghệ thuật (được gọi là “Vườn của muôn vườn”). Viên Minh Viên về sau bị phá hủy hoàn toàn vào năm 1860 khi và Pháp xâm lược Trung Quốc, công cuộc phá hủy khu vực này đến nay vẫn được xem là biểu tượng xâm lược và làm nhục Trung Quốc của ngoại bang.

   đối với việc buôn bán mấy cái cành cành lá lá kia có thể chữ cũng biết, trong thế giới của thương trường chỉ có hai là đại biểu Nguyễn thị và Tần Nhật Sơ lãnh đạo Húc Nhật, đâu biết được “Sơn ngoại hữu sơn, nhân ngoại hữu nhân” (Núi cao còn có núi cao hơn, người giỏi còn có người giỏi hơn).

   Chú Lê  , hoa hồng trang viên chẳng qua là tư hữu (sở hữu của cá nhân) bất động sản, sau này Triển đại lão gia đem hoa hồng trang viên làm quà sinh nhật tuổi hai mươi tặng cho trưởng nữ bảo bối của ông, cũng chính là nữ chủ nhân tại của hoa hồng trang viên Dương Chi Hồng. Dương Chi Hồng nhận món quà này lúc tới đây cảm thấy phong cảnh xinh đẹp phải có người cùng tận hưởng, cho nên hoa hồng trang viên mới từ từ “mở cửa” đối ngoại.

   Cũng chỉ tới khi đó, mới biết hoa hồng trang viên phải đơn thuần chỉ là Sơn Trang giải trí, mà là khu nhà cấp cao thuộc sở hữu riêng. Có điều, việc này cũng giải thích được, vì sao rời nhà năm rồi, hai còn chưa tìm được tung tích của .

   Dĩ nhiên đây chỉ là tưởng tượng từ phía, hi vọng hai là vì kiêng kỵ thế lực Triển gia mới tìm được , chứ phải… Chứ phải cùng Kiều Hỉ nồng tình mật ngữ, căn bản quên luôn sự tồn tại của .

   Hô… Thôi, muốn, nữa càng muốn càng cảm thấy trái tim càng băng giá, càng muốn càng cảm thấy bản thân càng cơ khổ chỗ nương tựa, chi bằng xem thử tối nay chú Lê làm món ngon gì còn hơn!

   "Miên Miên ——" Còn chưa đẩy cửa ra, bóng người màu đỏ hành lang liền xông lại ôm chặt , "Miên Miên đáng —— ta trở về, em đã quen ta chưa?"

   "Khụ khụ khụ…" cố gắng từ trong ngực Dương Chi Hồng ra, lồng ngực kia làm người ta hít thở thông, ho khan mấy tiếng, "Khụ khụ khụ… 

   chị Chi Hồng, sao chị quay về rồi, phải chị về công ty tham gia hội nghị cuối năm sao?"

   Dương Chi Hồng lơ đễnh chu mỏ, " đám lão già, có gì hay đâu, thà trở về thoải mái ôm Miên Miên mềm mại của chị hay hơn… Oa… quá…"

   "chị Chi Hồng——" cố gắng đẩy đôi môi đỏ mọng mặt ra, tức giận : "Đừng làm rộn, bà chủ! Cái này gọi là quấy rối tình dục đó!"

   Dương Chi Hồng biết tức giận gọi mình là bà chủ, cho nên chỉ có thể lưu luyến rời buông ra, mặt uất ức, "Miên Miên, quá hẹp hòi rồi, cũng cho chị Bão Bão thân ái !"

   Ngất, người kia phải Bão Bão thân ái, thiếu điều có lột hết quần áo của , đem đầu lưỡi dò vào trong miệng rồi. (Nghi: X_X)

   "Đúng rồi, chị Chi Hồng sao lại quay về vậy?" như cũ nhìn chằm chằm trước mặt, vỗ vỗ thân thể, đổi chủ đề.

   Dương Chi Hồng liếc mắt bên ngoài trời bông tuyết bay lả tả, "Còn phải là bởi vì tuyết quá lớn, làm tắc nghẽn đường xuống núi sao!"

   há miệng kinh ngạc, phải chứ, năm nay tuyết rơi đặc biệt dày, tuyết lớn đến nỗi gây tắc nghẽn giao thông. Ở hoa hồng trang viên, tuyết rơi cũng có gì lạ, kinh ngạc nhất chính là tuyết rơi lớn như thế, khí hậu có còn là nhiệt đới gió mùa thế.

   "Đúng rồi, Miên Miên, em học được từ quấy rối tình dục rồi sao?" Đột nhiên, Dương Chi Hồng như nhớ ra, mặt ngạc nhiên quan sát .

   cúi đầu, cố gắng đè nén khóe mắt co giật. biết từ này phải Dương Chi Hồng là người nhất sao?

   Nhớ lại, lúc mới vừa lên núi trong thế giới của chỉ có Nữu Nữu là trực tiếp truyền thụ kiến thức hai giới và hai gián tiếp dạy chuyện nam nữ cho , có thể đơn thuần giống như tấm giấy trắng. Sau này, Dương Chi Hồng biết sao lại biết chuyện của hai, bên tình nguyện cho rằng hai khi dễ kẻ ngốc như , bộ dáng như nhất phái ngây thơ dùng thủ đoạn hèn hạ lừa gạt đồng trinh, sau đó cắn răng nghiến lợi muốn dạy cho nữ nhân như lật người đại tố chủ, hiểu được thế nào là phương pháp tự vệ.

   Ai, bây giờ suy nghĩ chút là nhất thời trượt chân thành thiên cổ hận. làm sao biết để bảo vệ trinh tiết của mình, phương pháp tự vệ lại là phải hiểu chuyện nam nữ, bao gồm làm thế nào khơi lên tính dục của nam nhân, làm thế nào làm cho nam nhân muốn ngừng mà được, làm thế nào khiến cho nam nhân… cao triều liên tiếp...

   Trong đó, vì phòng ngừa rắc rối có thể xuất , cái gì 3P, NP, Nam Nam quấn quít.. loạt chuyện gió trăng, chuyện tình dục, chuyện tương quan cũng dạy hết cả. ra cho dù là mấy ngày nay xem bản AV con hát ở giường trước sau được người hầu hạ phải thét chói tai liên tiếp, còn xem《 Băng Cốc chi 》( Thái quốc nổi danh BL phiến, bi kịch kết vĩ), cái loại tình dục nhẩn đó đè nén thở gấp, những thứ này cũng xem như là gì, mấy câu ói a ói a cũng xem như nghe quen, nhưng mà chỉ là phương thức thổ lộ tình dục giống mà thôi, có gì đặc biệt. Mỗi ngày đều xem màn ảnh bạch hoa thân thể lúc ban đầu còn quý động cùng hâm mộ (vóc người con hát AV rất đẹp) sau cũng có cảm giác, nhìn lại bao nhiêu cũng nhạt như nước lọc, sóng nước chẳng xao. Nhưng lại ngờ người nọ cư nhiên được voi đòi tiên, trước đây lâu buổi tối tự dưng tới phòng cho xem cái gì《 Kéo chữ chí thượng 》(hình như là phim rất nổi mấy tháng trước, về nữ đồng tính (đồng tính nữ), trong đó có Nữ Nữ Ái Ái..) dạy cái gì Nữ Nữ triền miên, lúc ấy chỉ biết nghiêm mặt đuổi khéo người nọ ra khỏi phòng. Bây giờ nghĩ lại, vẫn còn nổi da gà tán loạn, ghê tởm nữ nhân trắng nõn kia chạm tới, cặp mắt tràn đầy sắc dục kia, chân kia lúc nhung mao…Ưm… chịu… nghĩ đời này cũng thể đụng tới nữ đồng tính kia!

   *Nghi: mấy nàng đọc đoạn này có hiểu cũng thông cảm cho ta  vì ta cũng hiểu hết  nhưng mà ta vẫn hơi hơi nổi da gà :)) BL là boy love (đồng tính nam), AV là 18+.

   "Ây, Miên Miên… Tay em sao lại lạnh như vậy, chị  giúp em xoa tay cho ấm…" Vừa Dương Chi Hồng tính chết, lại bắt đầu cầm lấy tay mãnh liệt sỗ sàng.

   bất đắc dĩ lắc đầu. Đây chính là cuộc sống của ở hoa hồng trang viên. Mỗi ngày chăm sóc hoa lá, tản bộ, sau đó được ăn sỗ sàng… Mặc dù cuộc sống thế này thể là cuộc sống muốn trăm phần trăm, nhưng tại nơi này còn cảm thấy mình tồn tại, vẫn còn có quan tâm.

   Mỗi ngày, nhìn từng đóa hoa nở rộ, tranh kỳ đấu diễm, trong lòng cảm thấy mãn nguyện, ít nhất mấy đóa hoa này cần , ít nhất sống bằng hai bàn tay của mình, ít nhất mang lại phiền toái cho hai.

   Cùng lúc đó, dưới chân núi.

   "Thiếu gia, tuyết quá lớn, lên được!" Quản gia mực cung kính xin phép nam nhân ngồi trong xe cóng đến phát run.

   "Cái gì? Ôi mẹ nó!" Lăng Thịnh kéo chiếc áo khoác mỏng manh, cắn răng nghiến lợi, "Dương Chi Hồng nhất định là cố ý! Cố ý phong sơn (làm nghẽn đường) đây! Hắt xì.. Hắt xì… Lạnh chết ta, đây là cái nơi quỷ quái gì mà lạnh như thế!"

   Mặt mũi hiền lành, quản gia liếc nhìn chiếc xe thể thao màu đỏ bên cạnh kia, oán thầm: ai kêu cậu ra vẻ đẹp trai, vì muốn Miên Miên tiểu thư kinh hồng thoáng nhìn, ăn mặc phong phanh, còn mở cửa xe thể thao hóng gió, lạnh chết đáng đời! (đó gọi là thời trang hơn thời tiết đấy bác à ..... ) =D

   Trong lòng nghĩ như vậy, ngoài mặt vẫn là biến sắc xin phép : "Thiếu gia, chúng ta bây giờ phải làm thế nào?"

   "Làm gì hả? Rau trộn!" Lăng Thịnh hít mũi cái, "Còn lên lái xe đưa ta về nhà! Má ơi, nơi này lạnh chết được!"

   "Vậy tìm Miên Miên tiểu thư nữa?"

   Lăng Thịnh tức giận : " tìm nữa tìm nữa! Dù sao ta có cách nào lên đó được, ấy cũng có cách nào chạy trốn! Tuyết rơi nhiều như vậy, ấy có mọc cánh cũng bay được! Hắt xì… Lạnh muốn chết, còn !"

   Cứ như vậy, đoàn người nhanh chóng rời .

   Núi lớn lại trở về trạng thái yên tĩnh thường ngày, dưới bầu trời, bão tuyết như cũ mãn thiên phi vũ.

   Lúc này, từ trong rừng cây bên cạnh chiếc Jeep lao ra, theo chiếc xe bảnh bao màu đỏ kia cũng nhanh chóng rời .

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 60: Ước định

   Edit:Bear
    

   Diệp Hiên Viên nhìn lên người trước mặt ngừng hít hít mũi,người đàn ông ấy thỉnh thoảng còn ho khan mấy tiếng sắc mặt tái nhợt , có chút vô lực vuốt cái trán, "Lăng thịnh,cậu tới đây chính là để cho tớ xem cậu biểu diễn bộ dáng như con trâu của cậu sao?"

   "Trâu ? Cậu lại còn tớ là con trâu ?" Lăng Thịnh dám tin chỉ chóp mũi mình, " Lăng Thịnh tớ ngọc thụ lâm phong, phong lưu phóng khoáng, từ vườn trẻ đến đại học cũng vẫn luôn là hot boy số , cậu lại còn tớ là Trâu ? Thực quá đáng mà ! Mặc dù tớ biết tớ tại đúng là dáng người so hoàng hoa còn gầy hơn, nhưng dầu gì cũng là đóa hoa đẹp kiều run rẩy trong gió , thế nào lại là. . . . . . Cậu. . . . . . Ô ô ô. . . . . ."

   Lăng Thịnh xong, lại giả vờ nặn ra vài giọt lệ nam nhi trân quý,thân thể yếu đuối ngừng run rẩy lại rung động, mặt mũi tuấn tú như tràn đầy bi thương đến cực hạn .

   " cần giả bộ nữa, , trời rất lạnh tìm tớ có chuyện gì?" Diệp Hiên Viên chút động lòng vì bộ dạng đáng thương của đối phương , xoay người ngồi trở lại ghế , cúi đầu sửa sang lại đống văn kiện hồ sơ chất cao như núi bàn .

   Nghe vậy, Lăng Thịnh ngưng run rẫy toàn thân , cười khúc khích, "Đầu gỗ, cậu chừng nào đem kẹo bông bắt trở về. Đảo mắt muốn bước sang năm mới rồi, cậu phải là muốn mình ở trong cái nhà lớn đơn hui quạnh đó qua năm mới chứ?"

   Diệp Hiên Viên khép lại văn kiện,thân hình tinh tráng ngã ngửa người về phía sau, vững vàng tựa vào trong ghế sofa, "Vẫn chưa tới thời điểm!"

   "Trước đây lâu cậu cũng như vậy, cậu rốt cuộc còn phải kéo dài bao lâu nữa, cậu sợ kẹo bông ở lâu sinh tình à?" Tiến tới bên tai Diệp Hiên Viên , Lăng Thịnh dáng vẻ thần bí, "Tớ nghe Dương Chi Hồng rất nổi danh là tay sát thiếu nữ đó, cẩn thận có ngày ta thú tính đại phát , đem kẹo bông ăn đến ngay cả xương cũng thừa, chờ đến lúc đó. . . . . . Cậu có hối hận cũng kịp a!"

   Diệp Hiên Viên vuốt vuốt mi tâm mệt mỏi , đối với cảnh cáo của Lăng Thịnh ngoảnh mặt làm ngơ, "Tớ biết phân thiệt hơn , đúng rồi, mẹ con Kiều phu nhân như thế nào?"

   Lăng Thịnh quỷ dị cười tiếng, "Còn có thể thế nào. Năm đó sau khi cậu cùng Kiều Hi đính hôn lâu, Kiều phu nhân mang theo 0,8 cổ phần Kiều gia gả cho Đằng Vân lão tổng tài. Ha ha, chỉ tiếc a, Đằng Vân lão tổng tài nhìn Kiều phu nhân phong vận xinh đẹp nhưng bụng lại nuốt nổi, tiện nghi trắng trắng kia rơi vào tay nhị thiếu của Đằng thị Đằng Minh . Đúng rồi,tiểu tử Kiều Chấn Vũ kia bây giờ còn sướng tốt, ngày ngày nằm say giữa đống mỹ nhân,đúng là diễm phúc ít a!"

   Dường như nghĩ đến cái gì, Lăng Thịnh hỏi: "Tớ lại thấy rất kỳ quái, tại sao cậu đối với chuyện của Kiều thị để ý như vậy, thậm chí vì giúp Kiều Hi nắm được Kiều thị trong tay, cậu tiếc tổn thương kẹo bông đáng ?"

   Diệp Hiên Viên dịu dàng cười tiếng, nhàn nhạt lên án, "Lăng Thịnh, cậu lần này đúng là đần mà !"

   "Cậu ——" Lăng Thịnh dựng tóc trợn mắt nhìn , "Đầu gỗ, cậu có biết cái bộ dáng này của cậu là rất đáng đánh đòn!" Giơ giơ quả đấm, Lăng Thịnh uy hiếp : "Cậu có nhìn thấy quả đấm lớn chưa ?"

   Diệp Hiên Viên nhún nhún vai, dễ dàng nắm bắt được quả đấm của Lăng Thịnh vung tới, quăng sang bên, đồng thời còn quên kể khổ mấy câu, " chỉ như thế, thể lực của cậu cũng giảm xuống!"

   Lăng Thịnh cắn răng nghiến lợi hồi, sắc mặt xanh mét.

   Diệp Hiên Viên thản nhiên cười, đem bộ dạng tức đến sùi bọt mép của đối phương thu vào đáy mắt, còn hài lòng nhướng nhướng mày. Cách hồi lâu, Diệp Hiên Viên mới nhàn nhạt giải thích: "Tớ chưa bao giờ làm chuyện công , tớ đối với cổ phần Kiều thị của Kiều Hi có hứng thú, tớ muốn chính là Đằng Vân."

   Nhắc tới Đằng Vân,con ngươi Lăng Thịnh đảo vòng, giống như hiểu ra cái gì, "Chẳng lẽ, cậu muốn báo thù. . . . . ."

   " sai, tớ muốn báo thù. Năm đó Đằng Minh lại dám có ý đồ với người phụ nữ của tớ , quả thực là muốn sống. Chẳng qua là lúc ấy Đằng Vân căn cơ quá lớn, cộng thêm Nguyễn thị cùng Đằng Vân còn có dự án hợp tác hai năm , tớ muốn làm mất hòa khí lẫn nhau. Nhưng là ——" Diệp Hiên Viên cười hắc hắc, hết sức quỷ dị, "Cái này cũng đại biểu tớ bỏ qua cho Đằng Minh ."

   Lăng Thịnh hiểu, "Cậu muốn trả thù Đằng Minh , tớ tìm mấy người thầm xử lí cho cậu là được rồi." Lăng Thịnh làm động tác cắt cổ , "Cần gì phải lượn vòng lớn như vậy? Còn làm kẹo bông tức giận bỏ ?"

   "Ha ha, Đằng Vân căn cơ sâu ổn, tiền tài quyền thế hùng hậu, coi như là ít Đằng Minh thằng oắt con vô dụng sao, tất nhiên cũng đưa tới trận song gió, tớ muốn có những phiền hà này. Vả lại Đằng Vân là công ty cung ứng nguyên vật liệu rất tốt, nếu như nắm giữ được Đằng Vân cũng giống như tìm được nguồn nước dồi dào, đến lúc nắm đại quyền, chỉ cần động ngón tay út, tiểu tử Đằng Minh kia còn có thể sống sao?"

   Lăng Thịnh gật đầu cái, sau đó như có điều suy nghĩ : "Nhưng là, chuyện này cùng trợ giúp cho Kiều thị có quan hệ gì?"

   Diệp Hiên Viên lại lần nữa đắc ý mà cười cười, "Vậy phải cám ơn nhiều đến Kiều phu nhân xinh đẹp tự đưa đến cửa rồi, nếu phải là ta thiếu kiên nhẫn động đến cha của Kiều Hi , tớ sao có thể trợ giúp đem ta đưa đến bên người Lão Sắc Quỷ Đằng Vân!"

   "A, tớ hiểu." Lăng Thịnh bừng tỉnh hiểu ra, "Cậu là muốn Kiều phu nhân đến lúc đó cắn ngược lại Đằng Vân cái, lấy tính tình khéo léo của Kiều phu nhân , chuyện như vậy chỉ như ăn món ăn!"

   Diệp Hiên Viên mỉm cười, cho đối phương vẻ mặt khinh bỉ, "Cậu rốt cuộc cũng hiểu " .

   "Đúng rồi, kia, còn Kiều Hi cậu tính làm sao bây giờ?" mặt Lăng Thịnh nhìn có chút hả hê , "Tớ xem ta giống như đối với cậu rất có hứng thú nha !"

   Nhớ lại cái đồ phụ nữ biết điều kia , gần đây càng ngày càng được voi đòi tiên, lại muốn bỏ thuốc trong rượu làm cái loại thủ đoạn hạ lưu đó , quả nhiên là đói khát khó nhịn này. Hơn nữa mấy ngày trước lại dám tự mình chạy đến nhà lớn tự tung tự tác hoành hành, biết điều, cho là Miên Miên , mình chính là nữ chủ nhân của Nguyễn gia sao, là đồ phụ nữ vừa ngây thơ vừa ngu xuẩn!

   Ha ha, Diệp Hiên Viên trong lòng lạnh như băng, nếu phải là trong khoảng thời gian này phải để quả bóng xảy ra bất kỳ may nào, theo tính tình trước kia của , loại phụ nữ kia biết phải chết bao nhiêu lần rồi ! Chỉ là sao, còn nhiều thời gian. có thời gian chơi. Phải biết có lúc, chết cũng phải là đáng sợ, đáng sợ ấy là loại muốn sống cũng được muốn chết cũng xong . Nghĩ tới đây, Diệp Hiên Viên cười nhạo tiếng, "loại phụ nữ ngu xuẩn, chưa đủ để làm loạn!"

   "Này, này, cậu đừng dùng cái vẻ mặt giết chóc của cậu hướng về phía tớ, tớ gặp ác mộng đấy!" xong, Lăng Thịnh còn vỗ vỗ ngực,bộ mặt sợ hãi .

   Trầm mặc lúc, Diệp Hiên Viên mở miệng: "Giúp tớ xem chừng Kiều Hi , ta vừa có động tác gì , cậu giám sát rồi báo tớ biết!"

   "Oa oa. . . . . . Cậu quá độc ác, nhất dạ phu thê bách dạ ân, huống chi các ngươi còn chỉ đêm. . . . . ." Sau lời đó người kia bị Diệp Hiên Viên nhìn chằm chằm tự động im miệng, "Đúng rồi, Tần Nhật Sơ giống như cũng biết kẹo bông ở đâu, có muốn hay . . . . . ."

   Lắc đầu cái, Diệp Hiên Viên : "Tạm thời vội vàng động đến , Miên Miên còn ở nơi đó, có Dương Chi Hồng coi chừng, bằng bản lãnh của Tần Nhật Sơ , chỉ sợ ngay cả nhìn thấy nàng cũng rất khó."

   Sau khi Lăng Thịnh rời lâu, Diệp Hiên Viên mới từ từ gọi cú điện thoại, "Là tôi, Diệp Hiên Viên, tôi muốn ngăn cản Tần Nhật Sơ trước đầu xuân cho lên núi."

   Mắt hạ xuống , Diệp Hiên Viên cười lạnh, Tần Nhật Sơ ,có mơ cưng cũng nghĩ đến ta sớm phát triển cùng chi hồng đạt thành hiệp nghị, cậu nghĩ giành nhận Miên Miên trước mặt tôi sao, quả thực là si tâm vọng tưởng.

   Trong đầu đột nhiên nhớ đến lần Miên Miên sau khi mất tích,lúc ấy tìm lâu đều là vô kế khả thi , nghênh đón Dương Chi Hồng , "Diệp tổng, gạt , tôi cứu Miên Miên là có mục đích. . . . . . Như vậy, tôi cũng vòng vo , tôi muốn bảo đảm, tôi hi vọng Diệp đại tổng tài được đụng đến Triển gia phân hào nào. . . . . . Tin tưởng cầu như thế cũng quá đáng, cái cam kết nho đổi bảo bối thích, khoản giao dịch này thấy thế nào thế nào cũng có lời!"

   Ngay lúc đó , suy tính hồi lâu cuối cùng đáp ứng, mặt hàng cao cấp của Triển gia thế giới còn có thiên thiên vạn vạn, nhưng quả cầu mềm mại kia thế giới chỉ có duy nhất người.

   "Tôi rất ngạc nhiên, tại sao cho là tôi đối phó Triển gia?" Trước khi , hỏi điều nghi ngờ trong lòng.

   Dương Chi Hồng cười : "Trực giác của phụ nữ là rất mạnh, tựa như tôi biết ruột của Miên Miên mà phải là nuôi . Tôi hiểu lấy tài lực cùng dã tâm của cậu, thể nào buông tha cho khối thịt béo bở như Triển gia tôi. Diệp đại tổng tài, phải chưa biết , thời điểm muốn món đồ, trong đôi mắt tràn đầy hung ác cùng ý thích giết chóc, loại sát khí bức bách người này có dùng nụ cười như thế nào cũng cách nào che giấu được . Nhưng là loại sát khí vô hình này khi nhìn tới em nuôi mà hầu như còn, hóa thành hồ nước dịu dàng phẳng lặng, cho nên tôi mới có thể lấy Miên Miên trao đổi lấy an toàn của Triển gia , như thế nào, Diệp đại tổng tài, tôi có đúng ?"

   thể thừa nhận mấy lời này của Dương Chi Hồng chạm đến lòng của . Chính luôn tin tưởng, nếu cần khát vọng phải lấy được điều gì đó, nhất định phải bỏ qua thứ đồ cần thiết gì đó. Cho nên có thể hề áy náy lợi dụng bất luận người nào thế giới , hơn nữa cũng có thể thản nhiên tổn thương bất luận kẻ nào để đạt tới mục đích của mình, nhưng mà khi dính đến chuyện có liên quan đến quả bóng kiều nhuyễn mềm mại lòng liền có tiền đồ liền mềm nhũn, nhìn đôi mắt mơ hồ ánh lên vẻ tin tưởng kia của , vô luận như thế nào cũng thể buông xuống tính toán ngoan trước ánh mắt nóng bỏng của . Diệp Hiên Viên cũng phải là chưa có tự nhận biết qua, này là nhược điểm duy nhất trong cuộc đời này của , nhưng có cách nào khác, vuốt làn da trơn mềm kiều kia, , coi như chẳng qua chỉ là thấy, hoặc là nghe thấy được thôi, liền chỉ muốn đem nàng áp đảo giường lớn, hung hăng thương phen, tốt nhất là mệt mỏi đến ngay cả hơi sức mở mắt cũng có, như vậy cũng thấy được tàn nhẫn đen tối dơ bẩn của nữa. . . . . .

   Đối với Diệp Hiên Viên mà , Triển gia là khối thịt béo, nhưng quả bóng của chính là khối ngọc thô chưa mài dũa, hơn nữa còn là thứ duy nhất đời này. Cho nên dùng khối thịt béo đổi lấy ngọc thô chưa mài dũa đến đời sau cũng có được, cũng vẫn còn lời. Chỉ là, ha ha, Diệp Hiên Viên quỷ dị cười tiếng, khế ước này thực chỉ trong thời gian Dương Chi Hồng còn sống thôi , nếu ta hồng nhan bạc mệnh, vậy cũng hoàn toàn liên quan đến phải sao.

   Nghĩ tới đây, Diệp Hiên Viên rốt cuộc triển mi cười tiếng, mà Dương Chi Hồng ở chổ xa kia bất tri bất giác cũng rùng mình cái, sờ sờ cánh tay nổi da gà, Dương Chi Hồng thầm hô: quả nhiên năm nay mùa đông rất lạnh a!

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 61: Gặp lại Tần Nhật Sơ

   Edit:

   Beta:yunafr
    

   chưa từng nghĩ đến việc gặp lại Tần Nhật Sơ thêm lần nữa, thực chính là sao? Bộ dáng chật vật như vậy... Cả người vì bị tuyết thấm ướt mà giờ trông khác gì chuột lột, chiếc áo khoác dày cộm người còn đua nhau nước lộp bộp sàn nhằm góp thêm phần ảm đạm. Cố gắng vuốt vuốt lại tóc tai bát nháo đầu, khuôn mặt tuấn lãng ngày nào lần nữa lại ra trước mắt , nhưng lần này, nó tràn đầy chán chường. Đáy mắt, dường như còn mơ hồ lộ ra tia máu. Nhưng thẳm sâu trong đôi con ngươi đen thẳm tĩnh mịch ngàn năm đó, trong thoáng chốc lại như phát ra ý cười vui mừng hân hoan…

   “Cậu? Sao cậu lại đến được đây?” Bộ dạng nhếch nhác đến vậy là sao? Lại còn tìm được nữa chứ? Quả thực, giấu nổi kinh ngạc này.

   Trong lòng có ngàn vạn điều muốn hỏi, nhưng bây giờ, khi nhìn đến nét vui mừng hạnh phúc lên trong đáy mắt , vẫn làm thế nào mà mở miệng cho được, chỉ có thể sững sờ đứng yên tại chỗ dám nhúc nhích.

   Ngay lúc này, Dương Chi Hồng từ đâu xông đến: “Tên ngu ngốc này, biết đường lên núi vì tuyết rơi quá dày mà thể được vậy mà cứ đâm đầu mình bộ lên tới tận đây!!” Haizz, trần đời ai oán, mấy người mà Diệp Hiên Viên gửi gắm, toàn đám ngốc a…

   Nghĩ tới đây rồi, Dương Chi Hồng mới tiếp tục bày ra với người đàn ông trước mặt nụ cười là dịu dàng, sẵn tiện còn bonus thêm vẻ mặt siêu cấp chán ghét để chào khách.

   Trong lòng Miên Miên bỗng tràn ngập xót xa, hốc mắt cũng chợt phiếm hồng, vội vàng bước ra đón, vịn lấy tay Tần Nhật Sơ: “Cậu, tội tình gì mà phải như thế? Sao đợi tuyết tan rồi hẵng lên đây… A, cậu chảy máu rồi, chị Hồng, cậu em chảy máu…”

   Dương Chi Hồng trợn mắt cái, từ từ tới, liếc mắt nhìn tay Miên Miên khoác lấy tay Tần Nhật Sơ, lập tức xì mũi coi thường: “Yên tâm, còn lâu mới chết!”

   Tuy lời độc địa như vậy, nhưng cũng vẫn giúp Miên Miên đỡ Tần Nhật sơ vào nhà, miệng gọi to: “Quản gia, gọi bác sĩ Lưu!”

   Thương thế của Tần Nhật Sơ so với tưởng tượng của mọi người nặng hơn rất nhiều, Dương Chi Hồng cũng chẳng còn có thể chê cười rằng giả bộ được nữa. Khi cởi y phục để lộ ra vết thương, Chi Hồng nhịn được liền : “ muốn sống nữa hay sao? bé này cũng có bốc hơi ngay được đâu mà phải bất chấp đến mức độ này?”

   Lời của Dương Chi Hồng hề khoa trương chút nào. mặt vào eo Tần Nhật Sơ, đếm sơ sơ qua cũng chừng mười vết thương lớn đông máu. Lúc cởi quần áo ra, do quần áo ướt sũng nên khiến máu lại chảy ra tong tỏng, haizz. Ngoài mấy chỗ đó, khắp bả vai, cánh tay, bàn tay của cũng đầy rẫy các vết xây xước. Đầu gối trái còn rách, miệng vết thương khá rộng và sâu, máu ngừng chảy ra.

   Nhìn thấy cậu bị thương như vậy mà còn vẫn mỉm cười an ủi mình, Miên Miên càng cảm thấy xót xa hơn bao giờ hết, bất giác nước mắt giàn giụa rơi gương mặt bé.

   Người đàn ông này, rốt cuộc là tại sao mà lại ngốc nghếch đến như vậy? Bão tuyết lớn như vậy, đường lên núi xa như vậy, vậy mà… Vậy mà cứ mình cố chấp leo lên! ràng có thể đợi đến khi bão tan, ràng vẫn ở đây, đâu cả, lại càng ràng biết người chỉ có hai mà thôi… Tại sao? Tại sao cứ mãi đối xử với tốt đến thế? Tại sao chỉ có bản thân mới luôn là kẻ đem lại phiền toái cho cả người lẫn người ?..

   Sau khi băng bó cho Tần Nhật Sơ dùng thuốc an thần để giảm đau, mới từ từ chìm vào giấc ngủ… Bác sĩ Lưu đứng bên cạnh theo dõi, liền lắc đầu : “Tôi chưa từng thấy cậu ấm nào mà lại có tinh thần liều mạng đến như vậy. ràng có thể sống an nhàn sung sướng, nghĩ đến lại hàm hồ biết trân trọng sinh mệnh của mình như thế này… Aizz, cũng may tiểu tử này còn tốt số. Nếu để muộn chút nữa thôi, vết thương nhiễm trùng nặng có thể dẫn đến nhiễm trùng huyết, chưa kể còn có thể mất máu…nếu như vậy, tôi thực cũng thể trước được bất cứ điều gì.

   Dương Chi Hồng bước tới, ôm lấy Miên Miên hai mắt đẫm lệ, an ủi: “Được rồi, được rồi, Miên Miên, chẳng phải cậu em ổn định rồi sao?

   Bác sĩ Lưu sắp xếp lại y cụ xong, liền quay ra dặn dò: “Có thể là trước khi lên đây, bệnh nhân mất ngủ mấy ngày rồi. Thế nên, sau khi cậu ấy tỉnh lại các hãy cho cậu ấy ăn theo chế độ , lỏng, loãng nhé. Cần chú ý bổ sung thể lực. Vì có thể cả ngày nay cậu ta chưa hề ăn cái gì cả!”

   Miên Miên quệt nước mắt nhạt nhòa mặt, tới bên giường, nắm lấy tay Tần Nhật Sơ, đôi mắt tràn đầy khẩn cầu nhìn bác sĩ Lưu: “Bác sĩ, cháu có thể coi chừng bên cạnh cậu ấy chứ?”

   Bác sĩ Lưu mỉm cười hiền hậu: “Chỉ cần đánh thức cậu ta có vấn đề gì. Nhưng nếu ta là cháu, ta xuống bếp và hầm cho cậu ấy bát cháo nóng hổi, hay là bát cháo gà thơm nức mũi chẳng hạn?”

   Dương Chi Hồng đứng bên cạnh cũng tiếp lời: “Đúng vậy, giờ ta ngủ rồi, tám chín phần là ngủ đến tận đêm khuya mới tỉnh lại. bằng bây giờ hai chị em chúng ta làm thức ăn cho cậu em khi tỉnh dậy rồi tẩm bổ, được chứ?”

   Miên Miên thầm nghĩ, những điều này hề sai chút nào. Nếu chỉ ngồi đây và khóc sướt mướt, e rằng còn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của nữa.

   nhìn người đàn ông an tĩnh nằm giường thêm lần nữa rồi mới quay gót theo Dương Chi Hồng ra khỏi phòng, lẳng lặng chùi nước mắt mặt, trực tiếp hướng phòng bếp mà tới.

   . . . . . .

   Để cho Miên Miên suy nghĩ chút nào… Người bệnh nên ăn gì bồi bổ cho thân thể được nhỉ? Cháo gà, canh xương, canh mực… đúng rồi, phải bị mất máu hay sao? A, cái này phải hỏi chú Lê ở phòng bếp mới được…

   Dưới hướng dẫn tận tình của chú Lê, Miên Miên quyết định tối nay hầm canh thịt dê táo ta giò heo – Bổ huyết Ích khí (các bạn có thể hiểu “táo ta” ở đây chính là “táo Tàu” nha ;)), vì truyện này là truyện Tàu mờ, hehe), có tác dụng bồi bổ thân thể rất tốt. Vốn là chú Lê còn đến bốn vị thuốc bổ huyết: đương quy, xuyên khung, bạch thược, thục địa, nhưng khi tra cứu lại trong sách dạy nấu ăn lại đổi thành cái gì mà táo đen, khoai lang, nấm hương, nấm mèo, đậu hũ, giá, hoàng hoa thái… Nhưng tựu chung lại chúng đều là các loại phụ liệu nấu ăn. Hơn nữa,chú Lê còn cả bốn vị thuốc đều có tác dụng rất tốt khi sử dụng để điều trị rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới hoặc điều trị chảy máu sau đẻ ở sản phụ. Mặc dù tất cả chúng đều là bổ huyết, nhưng nghĩ kĩ lại, nếu vừa muốn bổ huyết vừa muốn trị đói bụng, thức ăn cần phải là chay mặn kết hợp, gia giảm hợp lí.

   “Miên Miên, trễ thế này rồi, cháu cũng nên ngủ . Mấy món canh hầm này chỉ cần đợi hết thời gian hầm là được rồi. Thúc đảm bảo với cháu, ngày mai khi tiểu tử kia tỉnh dậy được ăn ngay món canh bổ huyết nóng hổi thơm nức mũi nha.”, nhìn thấy Miên Miên ngừng ngáp,chú Lê liền tốt bụng khuyên nhủ .

   nhìn món canh bếp, mơ hồ tỏa mùi thơm, vẫn còn có chút chần chừ: “Nếu tối nay mà cậu tỉnh lại luôn sao ạ?”

   Chú Lê liền vỗ vỗ đầu , cười : “Cháu còn tin chuyên môn của bác sĩ Lưu sao? Ông ấy ngày mai bệnh nhân tỉnh tuyệt đối tối nay thể tỉnh!” Rồi nhìn lại bộ dạng bán tín bán nghi của Miên MIên, cuối cùng cũng đành : “Nếu cháu yên tâm như vậy, chi bằng trông cậu ấy ngủ .”

   Cách đó xem chừng cũng là phương án tốt nha. Sau khi dặn dò cẩn thận chú Lê chút, Miên Miên xoa xoa đôi mắt buồn ngủ, bước ra khỏi phòng bếp. Vừa ra khỏi phòng, cơn gió lạnh bỗng nhiên ùa qua, khiến phải rùng mình, bất giác ôm lấy người, sải bước nhanh tới phòng của Tần Nhật Sơ.

   Lạnh quá, thầm nghĩ, hiểu Tần Nhật Sơ nghĩ gì mà lại mạo hiểm bão tuyết lạnh giá để tới đây. Nghe Dương Chi Hồng , Hoa Hồng sơn trang nằm dãy núi bí lại tĩnh mịch, người bình thường quen đường rất dễ dàng lạc trong núi đến ba, bốn ngày. Nhìn bộ dạng cậu chồng chất vết thương như vậy, có lẽ cũng lạc đường, nếu dáng vẻ cũng chẳng chật vật đến như thế…

   Vừa nghĩ tới người trong phòng kia từng đẹp đẽ, cao ngạo như thiên thần, bây giờ đột nhiên trở nên thất hồn lạc phách như thế này, Miên Miên chẳng thể ngăn được chua xót. Tại sao mỗi khi suy sụp đau khổ nhất đều là người đàn ông này xuất bên cạnh ? Còn người đàn ông mà gửi trọn cả trái tim này, ở nơi đâu? Chẳng lẽ thực sống cuộc sống ngọt ngào cùng Kiều Hoan hay sao? Có lẽ, sớm quên đời này, còn có người tên là Nguyễn Miên Miên tồn tại mất rồi…

   thầm nhắc nhở mình: “Nguyễn Miên Miên, ngươi lại hy vọng xa vời điều gì vậy? Người ta chẳng phải sớm đính hôn rồi hay sao? Giờ này, chắc cũng kết hôn nữa kìa…” Trong quãng thời gian năm này, cố ý xem TV, chính là sợ biết được những tin tức thương tâm như vậy khiến tuyệt vọng… Nhưng mà, dù sao nữa vẫn mãi là , dù có cố tình chạy trốn nó, nó vẫn đổi, vẫn vẹn nguyên là mà thôi… Còn bây giờ, hy vọng điều gì? Chính là, hy vọng được gặp lại người đó, thêm lần nữa…

   Aizzz, thở dài, có lẽ đừng nên nghĩ ngợi nhiều quá làm gì, điều phải quan tâm nhất bât giờ chính là Tần Nhật Sơ quản ngàn dặm xa xôi, quản nguy hiểm tính mạng đến nơi này tìm . tự nhắc nhở mình, đây mới đúng là việc nên làm.

   phải là tôi ngăn cản…”

   A, là tiếng của Dương Chi Hồng. Lúc ngang qua căn phòng, đột nhiên nghe được thanh Dương Chi Hồng lớn tiếng tranh chấp với người nào đó. Trong đêm tối, thứ thanh này càng trở nên hết sức bén nhọn cùng chói tai. Nhưng mà, ưu điểm của Miên Miên vẫn là có lòng hiếu kì, chỉ là ngang qua, ngang qua mà thôi…

   “Tôi làm sao mà biết Tần Nhật Sơ kia muốn sống nữa…”

   Tần Nhật Sơ? Là đến cậu sao? Lần này, lại có chút tò mò, rốt cuộc là Dương Chi Hồng chuyện cũng ai vậy? Tại sao còn nhắc đến Tần Nhật Sơ? Trong lòng nổi lên nghi ngờ, khỏi vô thức dừng bước.

   “Nghe tôi đây, Diệp đại tổng tài. Tên Tần Nhật Sơ kia đối với Miên Miên là dùng cả trái tim chân thành đó nha. Cũng có thể là chẳng kém chút nào, nếu tôi là Miên Miên, chừng … Được rồi, được rồi… Tôi chỉ chơi thôi mà… Làm sao mà phải tức giận đến thế…”

   Diệp đại tổng tài, chẳng là là hai? Quan hệ của hai cùng Dương Chi Hồng phát triển từ lúc nào vậy? Ngữ khí trò chuyện đó, xem ra rất thân thiết với nhau rồi.

   vểnh tai nghe, lại nghe thấy tiếng cười duyên của Dương Chi Hồng: “Tốt, tốt… Tôi vẫn còn nhớ thỏa thuận giữa hai chúng ta… Được được… Tôi ngăn cản việc Tần Nhật Sơ cùng Miên Miên nảy sinh chân tình… Được rồi…”

   Thỏa thuận? hai và Dương Chi Hồng có thỏa thuận gì sao? Là thỏa thuận cái gì? Đầu óc bỗng vụt sang, chẳng lẽ khi bỏ đến nơi này rồi, kì thực vẫn là nằm trong lòng bàn tay của sao? Dương Chi Hồng cưu mang , chẳng qua cũng chỉ là mưu kế của mà thôi…

   Trong khoảnh khắc, như rơi xuống đáy vực băng tuyết ngàn năm, đáy lòng chợt lạnh lẽo. Nháy mắt đó, dường như suy nghĩ minh bạch được rất nhiều chuyện.

   Tại sao Dương Chi Hồng luôn đối tốt với như vậy? Tại sao ràng chỉ là người làm vườn bé, vẫn được mọi người đối đãi hết sức cung kính, tại sao đến đây tìm … Hóa ra, tất cả tất cả, mọi việc đều nằm trong bàn tay , chỉ có là ngây ngốc nghĩ rằng mình thoát khỏi rồi, là mình có thể tự lực cánh sinh, hóa ra…

   … Hóa ra là như vậy… tưởng tượng nổi, hóa ra chỉ có luôn tự cho mình là đúng mà thôi…

   Ngước nhìn trời đêm đen đặc ngay trước mắt, có cơn gió thổi đến cuốn theo những bông tuyết nhè đậu xuống chân . đưa tay băt lấy, tuyết trắng trong suốt, lạnh, nhưng hình như, vẫn còn kém xa so với lạnh lẽo trong tâm hồn bây giờ, lạnh lẽo từ sâu tận trong xương tủy…

   Quả nhiên, chẳng có người nào vô duyên vô cớ đối xử tốt với người khác! Quả nhiên, cái gì cũng biết làm, sao có thể dễ dàng như vậy mà tự lực cánh sinh! Quả nhiên, vẫn luôn là kẻ mang lại phiền toái cho người khác mà thôi!

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 62: đứa ngốc

   Edit : Bear

   Beta:yunafr


   Thất hồn lạc phách trở lại phòng của Tần Nhật Sơ , treo tấm lụa mỏng trước giường kia lên , thân thể tự chủ được trợt ngã sàn nhà. có chút hít thở thông.

   số việc biết là có phải hi vọng càng lớn thất vọng lại càng nhiều . Đối với Dương Chi Hồng trong thời gian khó khăn nhất mà đưa tay cứu trong biển lửa , vẫn luôn đơn thuần cho là ấy rất thích , quan tâm , vì vậy mới chăm sóc tận tình như vậy. Cho đến khi nãy tình cờ nghe được những lời đó mới bắt đầu tỉnh ngộ ra, ra cũng chỉ là món hàng giao dịch để đổi lấy lợi ích cho người khác thôi . như vậy, có lẽ ta chân trước vừa mới đem vào nhà, chân sau liền đem hành tung của bán cho hai.

   Tình người chính là yếu ớt cùng đạm bạc như vậy a. Ngay cả tục ngữ cũng có , tình người lúc nóng lúc lạnh , lòng người dễ thay đổi, quả nhiên là đối với thế giới này hy vọng quá nhiều rồi.

   Nhìn Tần Nhật Sơ giường bệnh, thể hoài nghi: cái người này dùng trăm phương ngàn kế thậm chí tiếc sinh mạng đến gần là vì cái gì? còn dám tin tưởng thích đơn thuần của bất cứ người nào nữa , muốn chăm sóc sao? Mà phải vì muốn có lợi ích gì sao?

   Chớp mí mắt, thở dài, cảm giác buồn ngủ mông lung vừa rồi theo những vấn đề khó nghĩ cùng cơn gió lạnh như băng làm hoàn toàn thanh tĩnh lại , tại có khi nhắm mắt lại, cũng thể ngủ được nữa .

   Trằn trọc trở mình, nhưng cuối cùng cũng mơ mơ hồ hồ vào giấc ngủ.

   Mơ hồ , bị cái tay lôi kéo mạnh tay nâng lên làm thức tỉnh. Mở mắt ra, nhìn thấy chính là Tần Nhật Sơ trán thấm mồ hôi ra sức đở lấy cánh tay của đêm lên giường, thấy tỉnh, áy náy cười tiếng, mở miệng : " xin lỗi, Miên Miên. phải là cố ý đánh thức em dậy, chẳng qua là do giờ là mùa đông rất lạnh,em nằm đất quá lạnh cảm mạo ."

   Nhìn người đàn ông trước mặt hạ thân cùng eo đều thể cử động lại bị đói biết bao nhiêu ngày, lại còn sợ bị lạnh, dựa vào hai tay mỏng manh vô lực lại muốn đem kéo vào trong ổ chăn ấm áp , trong lòng đột nhiên dâng lên dòng nước ấm. Cũng vào lúc này, đột nhiên phát giác còn thấy rối rắm vì bị Dương Chi Hồng lừa gạt nữa.

   Bất kể là bệnh nhân ốm yếu Tần Nhật Sơ trước mặt cũng tốt, hay là người cả ngày ôm sau lưng thân ái gọi là Bão Bão nhưng lại sớm đem bán là Dương Chi Hồng cũng được , có lẽ cũng bởi vì mục đích duy nhất của bọn họ là đến gần , nhưng thể phủ nhận, bọn họ cũng là đối với quan tâm đầy đủ, sủng ái có thừa . Như vậy lợi ích dịu dàng tối thiểu cũng là loại ấm áp, người sống ở thế giới, nếu như đối với người khác hữu dụng, vậy còn có giá trị tồn tại gì nữa đây. Nghĩ tới đây, khỏi khép mi cười tiếng, như vậy cũng có thể xem như là trợ giúp cho người khác rồi , vậy còn bài xích cái lòng tốt đơn thuần này làm gì cho phiền não .

   Tối thiểu đối với Dương Chi Hồng hoặc là những người khác mà , cũng phải là phế vật làm cái gì cũng sai , tối thiểu còn có giá trị để lợi dụng . . . . . .

   Vì vậy, đối với Tần Nhật Sơ cười cười, : "Cậu , tỉnh à? Em có làm chút thức ăn đem đến cho ăn đấy!" Vừa vừa cuống quít đứng dậy.

   Chắc có lẽ do tối hôm qua bất tri bất giác vào giấc ngủ , vẫn duy trì tư thế hai chân quăn xoắn vào nhau , còn chưa đứng thẳng người, hai chân liền mềm nhũn ngã nhào đất. Cũng may là dù là giường tầng phía dưới có lót thảm dầy , đến nỗi để cho té đến tê tâm liệt phế.

   Vuốt vuốt đầu gối tê dại, có chút dở khóc dở cười : "Cậu , chân em bị tê rồi. . . . . ."

   Tần Nhật Sơ có chút buồn cười lại sợ thương tổn tự ái yếu ớt của , cố nén cười , vươn tay vịn tay của , ",nương theo tay của mà đứng dậy."

   nương theo hai tay trắng noãn kia từ từ chống thân thể đứng lên, lúc này Tần Nhật Sơ đột nhiên buông tay, mất thăng bằng, ngã nhào vào người Tần Nhật Sơ, tiếng hút khí nghe thấy rất ràng .

   đụng trúng vết thương của sao? Nghĩ đến khả năng này, bắt đầu ra sức giằng co, nhưng càng muốn tránh thoát, lại càng dính vào chặt chẽ. . . . . .

   Vừa lúc đó, Dương Chi Hồng bưng ấm đun nước đẩy cửa vào, nhìn thấy hai người quấn lấy nhau , thất sắc cả kinh, "Các người làm gì vậy ?"

   Ném cái ấm đun nước sang bên, vọt người lên.

   liếc qua mặt Dương Chi Hồng,nhìn thoáng qua Tần Nhật Sơ nở nụ cười, có chút xấu hổ mà : "Em bị tê chân ,nên té ngã."

   Nghe vậy,bộ dạng Dương Chi Hồng mới như thở phào nhõm. tới đỡ dậy , để cho ngồi dựa vào đầu giường , vừa còn làm như có chút để ý liếc mắt nhìn sang Tần Nhật Sơ đau đến đổ mồ hôi lạnh , : "Chị rồi, bị thương thành như vậy mà sắc tâm vẫn đổi, đây cũng coi là vận mệnh của ta. . . . . ."

   "Chị Hồng ." ta bị lời thẳng thừng của Dương Chi Hồng làm mặt đỏ bừng gượng cười, liếc nhìn nụ cười xấu hỗ trong mắt Tần Nhật Sơ, cúi đầu xin lỗi: " liên quan cậu , chị đừng. . . . . ."

   "Nếu có liên quan đến , còn có thể bình yên vô nằm ở nơi này sao, sớm đem ném ra ngoài cửa sổ cho chó sói ăn thịt rồi !" Dương Chi Hồng tức giận thầm .

   "Đúng rồi, canh toàn bộ bị đổ hết rồi, chị lại múc chén khác ." Dương Chi Hồng nhìn chút mảnh vụn đất, giận dử , "Đúng rồi, Miên Miên, em cũng canh giữ cả đêm, trở về hảo hảo ngủ giấc . Nơi này có chị lo được rồi."

   lắc đầu cái, ", em mệt, em tới đút cho cậu ăn chút. . . . . ."

   "Miên Miên nghe lời !"

   ", " tiến lên trước mắt Dương Chi Hồng, "Em kiên trì!"

   Nghe vậy, Dương Chi Hồng ngược lại miễn cưỡng nữa, chỉ nhìn cái lâu sau , xoay người rời .

   Nghỉ ngơi lát sau, muốn đem canh táo đỏ nấu giò heo thịt dê ích khí bổ huyết hầm cả đêm qua đưa tới, chỉ là chưa kịp chú Lê tự mình đưa tới. Hương vị kia xông vào mũi giống như côn trùng xông lên não, thể tự thoát ra được.Chú Lê cũng nhìn nổi nữa, cho chưởng vào đầu , ho khan mấy tiếng, ánh mắt sắc bén như muốn : về cái khoản ăn uống này có tiền đồ, quá mất mặt rồi !

   nuốt ngụm nước bọt, múc chén canh táo đỏ nấu chân heo , thổi thổi cho nguội bớt,đút cho Tần Nhật Sơ.

   Tần Nhật Sơ cực đói, ngoan ngoãn hé miệng uống..., bộ dáng như đứa ngoan ngoãn .

   Ăn ngon. . . . . . khẩu vị rất tốt . . . . . . nhìn móng heo mềm rục nóng hổi kia, khỏi nuốt nước miếng ứa đầy khoang miệng .

   Mùi thơm kia xông vào mũi, cộng thêm bộ dạng chép miệng thỏa mãn của Tần Nhật Sơ, cũng làm cho đói bụng khó nhịn, nhưng mà vào giờ phút này, chẳng lẽ lại giành ăn với bệnh nhân sao, vì vậy chỉ có thể trơ mắt nhìn đối phương ăn đến gần hết chén , còn hung hăng nuốt nước miếng tràn ra trong miệng .

   " . . . . . ." Lúc này,cái bụng rốt cuộc chịu nổi ngược đãi nữa, chẳng phân biệt là lúc nào cứ náo loạn lên. So với cái miệng cứ kiềm chế nuốt nước bọt, nó ngược lại hết sức thành thực. đỏ mặt, dừng lại động tác đúc canh, nhìn lên người đàn ông trước mặt , má phấn đỏ bừng.

   Tần Nhật Sơ nhướng nhướng mày, mặt chế nhạo cười : "Đói bụng ? Miên Miên, chúng ta cùng nhau ăn."

   Vốn là, còn muốn uyển chuyển từ chối , nhưng cái bụng đói cứ kêu vang nghe theo chủ nhân , hoan hô ngừng. rũ mắt xuống, gật đầu cái, khách khí nắm lên cái muỗng múc khối mống heo mềm rục hầm cách thủy lên .

   Oa, ăn ngon a! Móng heo hầm nhuyễn nhừ cùng với hương thơm của táo đỏ ngọt ngào, đây đúng là mỹ vị, ăn ngon a!

   Rất nhanh, liền tiêu diệt hết chén, ăn hưng phấn lại tình cờ ngẩng đầu, nhìn thấy Tần Nhật Sơ mặt nở nụ cười nhìn chằm chằm ,bộ dạng rất là hạnh phúc ,ánh mắt kia nóng rực cũng làm người ta thể rơi được.

   Làm người ta cảm thấy vừa thấm thiết lại có chút ngượng ngùng, lau miệng, cười khan : "Ha ha. . . . . . Cậu . . . . . . Ha ha ha. . . . . . Ăn ngon . . . . . . có muốn ăn thêm chút nữa ." chân chó nịnh bợ .

   Tần Nhật Sơ sững sờ, ngay sau đó lắc đầu cái, " ăn no rồi, Miên Miên ăn !" Vừa mặt nhìn đầy cưng chìu .

   ngượng ngùng buông chén xuống , có ai mà dưới mắt nhìn mình nóng bỏng như vậy , mà muốn ăn nữa .

   "Đúng rồi, cậu , làm sao tìm được em ?" Theo như lời tối hôm qua của giương chi hồng, hai sợ là sớm biết trốn ở trang viên hoa hồng , nhưng hai cũng phải rất ưa thích gì Tần Nhật Sơ, quá đáng là có thái độ đối địch , sợ là cho biết hành tung của .

   Quả nhiên, Tần Nhật Sơ rất nhanh mở miệng giải thích: "Kể từ sau khi em mất tích, liền tìm kiếm tung tích của em khắp nơi . Nhưng kỳ quái, tìm khắp nơi cũng tìm được em, sau đó ước chừng là qua tháng sau, phát mặc dù bên ngoài người của lăng thịnh cùng hai em vẫn còn tìm kiếm tung tích em, nhưng mà phát ra đây chẳng qua là ngụy trang mà thôi, căn bản là dùng để che mắt . Khi đó liền đoán bọn họ sợ là tìm ra được tung tích của em rồi. Nhưng hai em vẫn chậm chạp hề có cử động gì , đợi thời cơ lâu , mấy ngày trước, có người cho biết lăng thịnh có xuất dưới chân núi trang viên hoa hồng ,bão tuyết lớn như vậy , lăng thịnh và chi hồng giao tình còn chưa sâu tới mức như thế. Cho nên. . . . . . Ai. . . . . . ra , cũng dám xác định em nhất định là ở chỗ này, chẳng qua là chỉ tới thử vận khí chút mà thôi. . . . . ."

   "Thử vận khí chút?" có chút tức giận cáu kỉnh quát: " thể xác nhận em có là ở chỗ này hay mà cứ mặc tất cả chạy tới, nếu là xảy ra chuyện. . . . . . Nếu là xảy ra chuyện. . . . . . kêu em. . . . . . kêu em làm sao bây giờ?"

   là tùy hứng, người làm cho người ta vừa giận vừa cảm động , người đại ngốc. thanh nghẹn ngào, bất ngờ , rơi lệ.

   Tần Nhật Sơ thấy bộ dạng mắt to muốn rơi nước mắt , hơi sững sờ, lâu, mới run rẩy vươn tay, lau nước mắt mặt , nhàng đặt ở đầu ngón tay tỉ mỉ hôn, "Miên Miên, cái này là. . . . . . cái này là em, vì mà khóc thút thít sao?"

   tức giận trợn mắt nhìn Tần Nhật Sơ , tên ngu ngốc này, rốt cuộc làm gì, nghĩ cái gì a. Làm như nước mắt của là cái gì vật gì ly kỳ lắm a, lại lấy nước mắt lên liếm như vậy!

   "Ha ha ha ha. . . . . . Miên Miên nước mắt của em là vì mà chảy, Miên Miên là quan tâm . . . . . . Miên Miên. . . . . . . . . . . Miên Miên. . . . . . Miên Miên. . . . . ." Tần Nhật Sơ đột nhiên điên cuồng cười lớn, trong miệng lắp bắp, lời cũng mạch lạc.

   dám tưởng tượngmột người đàn ông lịch nho nhã như vậy cư nhiên lại ngây thơ vỗ chăn cười to lên , đứa ngốc, đại ngốc.

   Mắng như vậy , nhưng cuối cùng cũng bởi vì động tác trẻ con của ta làm cho nín khóc mà cười lên , trong lòng cũng khẽ dâng lên hồi ngọt ngào.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 63: Tiêu tan
   Edit :Bear
   đêm đông lạnh lẽo, bên ngoài gió rét , loại khí lạnh lẽo thấu xương xâm nhập vào tận bên trong thân thể ấm áp .

   Ăn cơm tối xong , tới phòng của Tần Nhật Sơ, bác sĩ Lưu thay băng cho , thấy vào , câu nhàn nhạt , "Thương thế tốt lên rất mau, cũng cần cả ngày làm vẻ mặt đau khổ rồi, y như bộ dáng của oán phụ ."

   có chút lúng túng đỏ mặt, lâu mới từ từ đến bên cạnh Tần Nhật Sơ , lắp bắp, "Em. . . . . . Em nào có. . . . . ."

   Nghe vậy, hai đại nam nhân có lương tâm hẹn mà cùng cười to, nhất là cái người bị thương nặng kia , lộ trắng răng như vậy làm gì, cũng sợ cắn phải đầu lưỡi, đau càng thêm đau.

   Bác sĩ Lưu sau khi đưa thuốc, rồi giao phó xong xuôi lấy hòm thuốc rời .

   ngồi cái ghế cạnh đầu giường , cầm lên quả táo, từ từ gọt vỏ, câu rồi câu cùng Tần Nhật Sơ trò chuyện, tâm .

   "Cho, cậu , quả táo!"

   Tần Nhật Sơ nhận lấy quả táo, cắn ngụm , để lại ở bên cạnh mâm đựng trái cây, "Miên Miên, em tính cả đời này đều ở nơi hoang tàn vắng vẻ này sao? Vĩnh viễn xuống núi nữa ?"

   "Ách. . . . . ." bỏ xuống dao gọt trái cây bén nhọn , có phản ứng đối với lời , "Cậu , cái gì?"

   Tần Nhật Sơ nâng lên mày đẹp , nhúc nhích ngưng mắt nhìn , nghiêm túc : "Miên Miên, cùng thôi, chăm sóc em, vĩnh viễn để cho em bị thương tổn. Nếu như ngộ nhỡ em thích cái thành phố này, chúng ta có thể trở về Mĩ , chúng ta cũng có thể Australia. . . . . ."

   "Cậu ." cắt đứt lời càng càng kích động của Tần Nhật Sơ , "Em cảm thấy nơi này rất tốt, rất yên tĩnh và đẹp, em muốn bất cứ nơi xa xôi nào cả." Chẳng qua là về sau này rời khỏi hay rời khỏi, còn nằm trong phạm vi có thể nắm giữ được. Mắt khép hờ, trong lòng thầm nghĩ .

   "Phải ?" Tần Nhật Sơ ánh mắt ảm đạm, cầm lên trái táo cắn dở mâm đựng trái cây đưa vào miệng.

   trường mảnh yên lặng, chỉ có mơ hồ truyền tới thanh "ken két" cắn quả táo. nhìn đồng hồ tường , sắp mười giờ rồi, "Cậu , nghỉ ngơi cho khỏe , em về trước đây." như vậy xong, người cũng mau chạy trối chết.

   xin lỗi, cậu . bây giờ vẫn thể hạ xuống quyết tâm cùng rời , đối với hay đối với em như vậy đều là công bằng . . . . . .

   xin lỗi, cậu . . . . . .

   Trở lại gian phòng của mình nghênh đón mảnh hắc ám, quen cửa quen nẻo sờ tới chốt mở, "Rắc" tiếng, phòng sáng choang lên , chỉ là bóng người đứng cạnh cửa sổ lại dọa hoảng sợ .

   "Chị Hồng , làm sao chị lại ở chỗ này?" kinh sợ, cái miệng há to thậm chí quên luôn khép lại.

   Nghe vậy, Dương Chi Hồng từ từ quay người lại, nhìn trong mắt của ấy tâm trạng vô cùng áy náy cùng bi thương.

   Cả người run cái, sợ hãi chính lên, có chút do dự mở miệng: "Làm sao rồi, chị Hồng ?"

   Dương Chi Hồng ở trong lòng vẫn luôn là người tích cực lạc quan, sanh long hoạt hổ, thiên lôi đánh chết sức sống bền bỉ vạn năm của Tiểu Cường( con gián á ) giống nhau a, chưa bao giờ thấy bi thương hay chán chường tiêu cực .

   Có chút bận tâm, nhưng lại biết nên an ủi như thế nào.

   Lại thấy Dương Chi Hồng chợt ngẩng đầu lên, nhìn cái, miễn cưỡng nâng lên khóe miệng cười tiếng, "Em biết rồi, phải sao?"

   chờ phản ứng kịp việc như thế nào , ấy lại tự nhiên tiếp: " lời thực lòng , chị là rất ghen tỵ với em. Mặc dù cùng là con sinh ra trong nhà giàu có em lại cần mang lưng trách nhiệm sứ mệnh chấn hưng gia tộc . cần vì chút xíu buôn bán lợi ích làm tổn thương người em hay bị mang làm công cụ buôn bán trong hôn nhân, cần mỗi ngày run run rẩy rẩy lo lắng có người đối với gia tộc em đùa bỡn bày ra mưu quỷ kế, cần. . . . . . cần sống khổ cực mệt mỏi như vậy."

   Dương Chi Hồng chuyện, cũng đồng thời từ từ dấy lên ngụm khói xanh, lượn lờ trong sương khói, mặt mũi xinh đẹp của ấy trở nên mơ mơ hồ hồ, nhưng lại để cho người ta cảm giác thê lương giúp được , ý định vừa chợt lóe, mở miệng, "Chị Hồng, em. . . . . ."

   Nhìn bi thương trong mắt ấy , tiếng bỗng nhiên dừng lại.

   Lại nghe Dương Chi Hồng : "Chị là con lớn của Triển gia , bởi vì danh hiệu đặc thù này, cho nên chị có thể tránh khỏi số mạng ,việc bị gả vào nhà giàu có khác như em chị , nhưng chị phải gánh lưng trách nhiệm cùng nghĩa vụ bảo vệ gia tộc . Mỗi ngày vì những thứ lợi ích kia chị phải cùng cái đám người như lang như hổ tính toán chi li lục đục đấu đá , chẳng phân biệt được ngày đêm đề phòng tính toán với người khác." Nhả ra ngụm khói, Dương Chi Hồng cười cười, chẳng qua là nụ cười hề quyến rũ xinh đẹp nữa mà ngược lại hết sức phiêu dật cùng bi thương, cả người giống như lâm vào khoảng hư vô vô vọng , "Lúc chị hai mươi bốn tuổi, cha đem trang viên hoa hồng đưa cho chị, lúc ấy em còn phục, tại sao muốn đem trang viên hoa hồng xinh đẹp như vậy lại là di vật duy nhất của mẹ đưa cho chị , lúc ấy chị còn nhớ cha chỉ là nhàn nhạt câu , lấy được càng nhiều, bỏ lỡ cũng liền càng nhiều. Kết quả là, chị có được trang viên xinh đẹp, di vật của mẹ, cũng là nơi trói buộc cả đời mình trong này , làm này hoa hồng xinh đẹp bị nuôi dưỡng trong phòng kính mà bón thúc."

   " Chị Hồng . . . . . ." há miệng, cũng là biết làm sao an ủi ấy, vẻ mặt như thế, phải lần đầu tiên nhìn thấy. Trong lúc giật mình, Nữu Nữu cũng từng bất đắc dĩ qua làm con nhà giàu rất bi kịch, nhưng mà lại nghĩ tới Dương Chi Hồng luôn luôn kiên cường lạc quan cư nhiên trong lòng cũng có chôn dấu vết thương lòng cùng ma chướng sâu như vậy .

   Dương Chi Hồng nhìn cái, có chút hâm mộ : "Nhà giàu có tối kỵ người có tình, bởi vì tình cảm làm nhược điểm của bọn họ bại lộ dưới ánh mặt trời, nhưng mà em —— Nguyễn Miên Miên, chị thể thừa nhận vận khí của em là rất tốt, riêng gì Diệp Hiên Viên con sư tử luôn thích ăn tươi nuốt sống tỉ mỉ thủ hộ, hơn nữa còn có con hồ ly giảo hoạt Tần Nhật Sơ tình thâm ý nặng, phúc khí này, là làm cho ít người cam tâm, trong lòng cảm thấy công bằng. . . . . .Chị cũng từng nghĩ nếu như phá hủy nụ cười ngây thơ thuần khiết của em, vậy là chuyện lâm ly cùng sung sướng đến cỡ nào a! Nhưng về sau chị lại mềm lòng, ha ha, chị cư nhiên mềm lòng. Em phải biết chị là người ác độc cỡ nào , người phụ nữ tàn nhẫn cỡ nào , ngay cả người bạn trai cùng nhau nhiều năm chị cũng có thể vì dự án hợp tác mà đưa lên giường của khác ,mà lại có thể đối với đứa bé nho chỉ mới gặp mặt lần thấy tâm xao động , đáng thẹn nhất còn là đồng tính, ha ha ha a. . . . . . là buồn cười. . . . . . Đây là nước mắt cá sấu sao?"

   Tiếng cười của Dương Chi Hồng vang vọng nho bên trong phòng , là kinh khủng dữ tợn, nhưng mà khắc kia, lại tâm ý cảm thấy này rất là nổi lên vẻ dễ thương, trong lòng thậm chí còn cảm thấy đau lòng, qua nhiều năm như vậy, ấy chính là người giữ gìn độc, giữ gìn rơi vào mịch, hàm chứa nước mắt, mặt ngoài vẫn luôn là thân kiên cường lì lợm từng bước từng bước tới sao? người con đáng kính đáng , coi như là đối với việc ấy từng phản bội cùng bán rẻ rất là kín đáo phê phán , nhưng lại làm thế nào cũng hận nổi .

   tới, vịn bờ vai run rẫy của Dương Chi Hồng, nhàng an đỡ, "Cám ơn chị, chị Hồng , cám ơn chị vào lúc em đói bụng đến mức sắp chết lại chứa chấp em , cám ơn chị trong khoảng thời gian năm này tận tình chăm sóc cho em , cám ơn chị ! Bất kể chị cùng hai có hiệp nghị gì , em chỉ biết chị cũng tổn thương em , bởi vì chị rất ưa thích như em đây , tựa như dì thương em vậy , tất cả tổn thương chẳng qua là bảo vệ em."

   ràng cảm giác được bàn tay vuốt ve thân thể bỗng chốc cứng ngắc, ngay sau đó cái đầu của Dương Chi Hồng từ từ tựa vào vai của , nhàng vuốt ve, lâu, mới mở miệng : "Chị rốt cuộc biết tại sao Diệp Hiên Viên hao tổn tâm cơ, cho dù là tiếp nhận uy hiếp của chị cũng muốn lấy được em . . . . . Ha ha ha. . . . . . tại chị có ở đây ghen tỵ em, chị cũng cảm thấy vận khí em rất tốt nữa , phải chị bây giờ là rất thắm thiết ghen tỵ Diệp Hiên Viên, lại có vận khí tốt như vậy có được em. Hừ, tiểu tử kia vừa nhìn biết chính là sơn tặc thô phỉ , mặt phải người lương thiện , lại có được thiên sứ mỹ lệ độc nhất vô nhị , đóa hoa tươi cắm bãi phân trâu. . . . . ."

   Sau lời đó, Dương Chi Hồng cũng giải thích chỉ lảm nhảm, quả chính là đem hai thiên thần từ mây cao đá xuống sâu dưới lòng đất.

   có chút đỏ mặt, lại có chút buồn cười, biết nếu hai nghe có người ấy là con cóc muốn ăn thịt con thiên nga là đây tình hình đặc biệt lúc ấy như thế nào đây. Chẳng lẽ, chỉ vì muốn khích lệ mà cố ý bóp méo vật đem chà đạp tất cả sao.

   Dương Chi Hồng thầm lâu sau mới từ từ dừng lại, nhìn bộ dáng ảo não của ấy có vẻ tốt hơn nhưng vẫn còn có chút tâm bất cam tình bất nguyện , giống như vẫn còn tìm kiếm trong đầu càng nhiều câu chỉ trích hai hèn hạ vô sỉ càng tốt .

   Hồi lâu, Dương Chi Hồng đột nhiên tới câu, "Chị có bán em !"

   nghi ngờ, "Gì?"

   "Em là bị Diệp Hiên Viên cùng Lăng Thịnh liên thủ tìm được, ước chừng là khi em tới sơn trang hoa hồng chừng tháng, hai em tìm được chị , lời khách sáo đều , trực tiếp làm ý muốn . Ha ha, em chắc biết dáng vẻ lúc đó của a, quả tựa như con chó nhà có tang, cả người râu ria mọc lởm chởm, cặp mắt đầy tia máu, hình như là rất lâu có ngủ rồi, cái gì mà mỹ nam tuấn lãng phong thần tuấn mỹ, quả chính là kẻ lang thang vất vả mất hồn lạc phách giống hơn. Ha ha, dù thế nào nữa dáng vẻ kia của , cũng đủ để chị cười nhạo suốt đời rồi ! Chỉ là, tiểu tử kia đáng chết, cư nhiên sau đó lại dùng Triển gia uy hiếp chị, chị mới thể xuống núi thỏa hiệp. . . . . ."

   Lòng run lên, hai có thể thành như vậy vì a, vì mất hồn mất vía, ăn ngủ yên, nhưng tại sao ấy lại làm như vậy . . . . . .

   Giống như nhìn thấu suy nghĩ trong nội tâm , Dương Chi Hồng êm ái vỗ vỗ đầu của : "Miên Miên, bất kể hai em làm cái gì, cái gì, em đều phải tin tưởng hai em là muốn bảo vệ em, em cũng nên biết là dù gây chút tổn thương chỉ là vì muốn bảo vệ em tốt hơn. . . . . ."

   "Nhưng là. . . . . ."

   "Tốt lắm, cần nhưng là." Dương Chi Hồng nắm vai của : "Có số việc nhất định chính là mắt thấy mới là , hai em đối với em là lòng , em phải dùng tấm lòng để cảm nhận . Tốt lắm, em cũng mệt nhọc rồi, ngủ !"

   xong, ôm đến bên giường, lại săn sóc vì đắp kín mền.

   Rất nhanh, bên trong nhà lại khôi phục phòng hắc ám cùng an tĩnh.

   nằm ở giường, lăn lộn khó ngủ. Cái gì gọi là mắt thấy nhất định là , Dương Chi Hồng là muốn cho biết hai cùng Kiều thị vui mừng đính hôn cũng phải giống như thấy , nhưng như vậy rốt cuộc xảy ra chuyện gì đây.

   Mang theo đủ loại nghi hoặc, mơ mơ màng màng ngủ. Khi đó đây thế nào cũng nghĩ đến người đàn ông quan trọng nhất trong sinh mệnh của kia nhanh chóng xuất ngay trước mặt của .
   anh_dn21 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :