1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cấm Kị Chi Luyến - Phó Tráng Tráng

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 29: Thất thân 1

   Edit: Bear

   Beta: yunafr   Tần Nhật Sơ liện tục nở nụ cười cùng những lão hồ ly trước mắt chuyện, thỉnh thoảng đôi mắt lại nhìn chăm chú vào đáng đứng trong góc kia .

   bưng ly nước màu xanh biển lên uống, qua cái liếc mắt dễ dàng khẳng định là rượu trái cây ... thứ rượu có hàm lượng cồn thấp ấy là đồ uống dành cho thiếu nữ ,làn môi đỏ mộng thủy nộn bởi vì rượu tuyên nhiễm càng thêm ướt át đỏ tươi , giống như đóa hoa chờ người hái, khuôn mặt trắng noãn gần như trong suốt cũng bởi vì chất cồn của rượu mà nhiễm vào tầng đỏ ửng mỏng , là đáng đến mê người.

   Nhìn người biết làm gì chỉ biết linh linh đứng ở nơi đó mình, bộ dáng đáng như con thỏ tự tiện xông vào làm bữa tiệc cho sói xám , bộ dạng mảnh mai nhắn chọc người hết sức trìu mến.

   Mặc dù ghét Diệp Hiên Viên, nhưng mà ở tại điểm này nhưng lại thể thừa nhận Diệp Hiên Viên bảo vệ ấy rất khá,bộ dạng thuần khiết vô tư kia quả đóa sen cao quý nở rộ giữa bùn nhơ ,siêu phàm mà thoát tục

   như thế, giống như Yên Nhiên của năm đó dạng, là tinh khiết đơn thuần như vậy. Chẳng qua coi như là vậy, Yên Nhiên cũng thể chạy trốn rơi vào trần thế ô nhiễm, cuối cùng cũng chỉ đành phải trở nên điêu tàn. Mà bây giờ đồng dạng ,cũng giống như vậy mình cũng phát thệ muốn bảo vệ ấy tốt, làm sao có thể để cho ấy lần nữa bị nhiểm bụi trần .

   nhàng cạn hết ly rượu lạnh như băng trong tay, Tần Nhật Sơ khép hờ mắt, trong nội tâm liền mảnh kiên định.

   "Tần tổng, ngươi xem dự án cùng Thịnh Thế chúng tôi hợp tác. . . . . ."

   Tần Nhật Sơ thầm thu hồi tầm mắt, ha hả cười nhạt , "Hôm nay tôi chỉ đến dự tiệc sinh nhật của học trò , tôi tại chỉ là thầy giáo, mà phải tổng tài của Húc Nhật, chúng ta công việc, thứ lỗi."

   Tổng tài Lý Kinh của Thịnh thế nghe vậy cười tiếng, nâng chén, "Hảo hảo, kính thầy giáo Tần của chúng ta ly!"

   Lời vừa ra, chung quanh liền nổi lên hồi tiếng nịnh hót phụ họa.

   Tần Nhật Sơ trong lòng cười lạnh, đám lão hồ ly dối trá , mặt ngoài vẫn là cười dịu dàng dứt, " xin lỗi, tôi có chút chuyện, trước xin lỗi tiếp được."

   Liền chỉ trong chớp mắt cùng mấy lão hồ ly xã giao vài câu rời , vốn hẳn nên ngoan ngoãn đứng ở trong góc thấy tăm hơi. Tần Nhật Sơ để ly rượu trong tay xuống, biết vì sao trong nội tâm có loại dự cảm bất thường, trong yến hội này, có người gây bất lợi đối với Miên Miên sao?

   vòng đại sảnh lầu dưới, cũng có nhìn thấy thân ảnh nhắn kia , Tần Nhật Sơ ngẩng đầu nhìn lên lầu, tâm vừa động, hướng lầu vội tới .

   "Tên tiểu tử Đằng Minh kia tối nay là diễm phúc a. . . . . ."

   "Đúng vậy nha, có báu vật xinh đẹp là Maggie đủ, còn trêu chọc tới kia đóa hoa hàm tiếu thanh thuần kia ! Nhìn cái đức hạnh kia của , tám phần là muốn tới tay !"

   "Hừ. . . . . . sợ đêm hoài có ngày gặp ma sao . . . . . ."

   "Đúng rồi, bé kia là ai a, trước kia chưa từng thấy qua hay sao ấy?"

   "Nhìn bộ dáng mềm mại, chắc phải là bạn học của con Liễu gia, đừng ai , ta cũng chú ý bé kia lâu rồi, mặc dù có hơi mập chút, chỉ là cặp mắt to sương mù kia a, đúng là câu dẫn người ta . . . . . ."

   "Phi, ta khinh ngươi lâu nay đều ở bên ngoài nuông chiều ít em mắt to như sương , còn muốn chà đạp người khác. . . . . ."

   "Dù sao, đóa hoa kia sớm muộn phải cũng bị chà đạp sao, còn bằng theo trai ta đây, bảo đảm để cho bé thoải mái lên tới trời. . . . . ."

   "Ha ha. . . . . ."

   đống từ ngữ dâm tà khó nghe lay động qua, Tần Nhật Sơ từ chổ tối cua quẹo ra.

   Có chút mập? mắt to đầy sương, còn là bạn học con Liễu gia ? Chẳng lẽ là Miên Miên?

   Nghĩ đến đây khả năng này, Tần Nhật Sơ nắm chặt hai quả đấm, hai mắt lãnh, Đằng Minh, ngươi dám đụng đến Miên Miên, ta để cho ngươi hối hận vì tới cái thế giới này.

   hề suy nghĩ nhiều nữa, Tần Nhật Sơ triển khai tìm kiếm cái nơi chết tiệt mà Đằng Vân Nhị Thế Tổ vừa .

   "Miên Miên, em tỉnh tỉnh, Miên Miên. . . . . ." Mờ tối, có đôi tay lạnh như băng bàn tay lạnh ấy nhàng vỗ gương mặt của , nhàng mà dịu dàng, man mát mà lành lạnh , thoải mái nha. nhẫn nhịn được hướng cái nơi lạnh như bang dán tới, lại than tiếng, " thoải mái a!"

   Bàn tay mặt bỗng cứng đờ, ngay sau đó là hồi long trời lỡ đất, lại có đôi bàn tay chặt ôm lên.

   "Rất nóng. . . . . ." ma sát hai chân, hướng người tới người nào đó cọ tới, " hai, Miên Miên. . . . . . Vô cùng. . . . . . Khó chịu. . . . . ."

   Bước chân bên dưới dừng lại chút, thanh trầm thấp vang lên, "Kiên trì nén xuống, Miên Miên, lập tức đưa em bệnh viện!"

   nắm áo người trước mặt , lắc đầu ngừng , "Miên Miên. . . . . . cần bệnh viện, Miên Miên phải về nhà. . . . . . hai, Miên Miên. . . . . . Phải về nhà. . . . . ."

   "Đươc." Thanh dừng lại, ‘ đưa em về nhà, Miên Miên ráng chịu chút nữa!"

   người càng ngày càng nóng, cả người cũng càng ngày càng vô lực, mở cái miệng nhắn ra,bộ dạng giống như con cá rời khỏi nước mà hô hấp khó khăn, khẽ đóng rồi khẽ mở, " hai. . . . . . Khó chịu. . . . . . Miên Miên khó chịu. . . . . ."

   khẻ cọ bắp chân , thân thể dâng lên từng trận khó nhịn mà khẩn cầu, " hai. . . . . . Cứu cứu. . . . . . Cứu cứu Miên Miên. . . . . ."

   biết qua bao lâu, cái vật thể man mát lành lạnh ném tới trong lòng . gần như tham lam mà lại gần, cuối cùng cũng thấy thư thái chút xíu. Từ từ, cái gì đó lạnh như băng cũng bắt đầu thay đổi trở nên nóng bỏng, người bị nhiệt lưu đè nén lại bắt đầu lan tràn toàn thân, phá hủy ý niệm cuối cùng của .

   là muốn biết , nhưng là vừa biết là cái gì, chẳng qua là nhiệt lưu ùn ùn mà kéo đến , khắp nơi đều là nham thạch nóng chảy nóng bỏng, giống như tòa núi lửa kiềm nén, lập tức bạo phát phun trào .

   Trước mắt càng ngày càng mơ hồ, rốt cuộc lớn tiếng khóc lên, " hai —— Miên Miên khó chịu. . . . . ."

   Giữa lúc mông lung, đôi tay ôm ta vào trong bờ ngực kiên cố, nhàng dỗ dành lấy .

   "Miên Miên, ở chỗ này, khóc, Miên Miên khóc."

   Trong đầu mảnh lửa nóng, thể phân biệt đây có phải hay là thanh của hai, chẳng qua là cảm thấy thanh này giống như vũng nước mát, từ từ tưới ngọn lửa trong nội tâm của , ‘Là hai sao?" Lại hướng vào trong ngực người ấy dùng sức mà cọ tới,lại ngửi ngửi, di, đúng, đây phải là hai , người hai có mùi cỏ xanh, mà này có, có, giùng giằng, " phải. . . . . . phải hai . . . . . . Buông tôi ra, buông tôi ra. . . . . ."

   Người tới có trả lời, chẳng qua là nghe lời buông ra, sau đó tiếp tục bị kéo vào trong khuôn ngực quen thuộc, "Miên Miên, hai!"

   ra sức hít hà, là mùi cỏ xanh , là hai, là hai, vươn tay, ôm sát người trước mặt, mềm nhũn kêu tiếng, " hai!"

   Tần Nhật Sơ nhìn thú con được an ổn trong ngực Diệp Hiên Viên,vẻ mặt ngầm cam chịu mà chấp nhận , " thắng, người Miên Miên chọn lần này chính là , nhưng mà ——"

   Tần Nhật Sơ ngẩng đầu lên, mắt sáng như đuốc, "Tôi buông tha, thắng trận chiến này chẳng qua là do có thời khắc mười hai năm gắn bó, đó chỉ là loại thân tình quen thuộc , mà phải là thứ tình khắc sâu tồn tại vĩnh cữu! Cho nên —— tôi buông tha, tôi buông tha!"

   Diệp Hiên Viên ôm sát trong ngực, lên tiếng châm chọc: "Vậy thế nào, bất kể như thế nào, mặc kệ là thân tình hay là tình , giờ khắc này đều là tôi thắng!"

   xong, ôm xoay người bước vào nhà, lưu lại Tần Nhật Sơ đứng yên tại chổ mà nắm chặt quả đấm, chung quanh mảnh yên lặng đến ảm đạm .

   Tần Nhật Sơ nhìn hai người xa xa dần rời , hơi mắt khép hờ, mình thua sao?
   Rizky, ly sắchonglak thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 30: Thất thân 2

   Edit: Bear

   Beta: yunafr   Diệp Hiên Viên thả lỏng ôm vào trong nhà.

   Cái này gọi là cái gì đây ? Thiên đường có lối ngươi , địa ngục cửa lại xông vào .

   Vốn là nhận được lăng thịnh truyền tin báo cáo cái nha đầu này ăn mặc xinh đẹp cùng Tần Nhật Sơ cùng nhau song bước ra cửa, ở bên Mĩ tức lửa giận công tâm, ném lại Lữ Yên đáp chuyên cơ đuổi trở về. Dĩ nhiên cũng thể nghĩ phải trừng phạt nha đầu cứng đầu cứng cổ này như thế nào, nhưng khi nhìn bộ dạng thần trí mơ màng còn nũng nịu kêu mình, còn hướng trong ngực của nhào tới. thể phủ nhận, khắc kia, mình chí khí liền khuất phục. Nha đầu này, từ chính là khắc tinh của mình mà.

   Sờ sờ hai gò má nóng bỏng của , nhàng ưm tiếng, ngay sau đó lại trằn trọc ma sát ngực . Ngắt cái mũi thon trắng noãn của , Diệp Hiên Viên cười khẽ ,vừa như hướng về phía trong ngực lẩm bẩm , vừa tựa như lầm bầm lầu bầu, "quả bóng , em nên như thế nào trừng phạt em đây? Cư nhiên trúng thuốc kích dục, nếu hôm nay có chạy về kịp, em có phải hay cũng muốn ôm ấp thương như vậy với người đàn ông khác !"

   Nghĩ đến khả năng này, Diệp Hiên Viên khỏi buộc chặt hai cánh tay, ánh mắt lãnh . Ai dám động đến người của , tìm chết! khổ khổ sở sở dưỡng dục thứ trái cây mềm mại này cả chục năm , lại bị người đàn ông khác nhanh chân đến trước, mặc cho người ta hái, cái hình ảnh này, chỉ là nghỉ thôi cũng để cho có cảm giác muốn giết người.

   Cúi đầu nhìn trong ngực ngừng mè nheo, Diệp Hiên Viên chỉ cảm thấy hạ thân căng thẳng, cái kiên đĩnh ngạo nhân kia cứ như vậy trực vươn lên ,dựng lên thẳng đứng, vận sức chờ phát động, " xơi em có được hay , quả bóng ?"

   trả lời, chẳng qua là dùng thân thể thủy nộn mềm mại của cọ cái

   Diệp Hiên Viên bật cười, " trả lời, chính là chấp nhận. Được rồi! quyết định, tối nay liền đem em ăn sạch!"

   Tâm vừa động, Diệp Hiên Viên ôm hướng phòng ngủ của mình mà tới.

   lúc nóng bỏng mơ mơ màng màng , có cổ mát mẻ lạnh lẽo từ từ đánh tới, bản năng hướng phía lạnh lẽo tới gần.

   mát, thoải mái a, thoải mái a.

   Trước mặt thân ảnh mơ mơ hồ hồ thoạt đến thoạt , là hai sao?

   Vừa nghĩ tới hai, thần trí của có hơi thanh tỉnh chút, thử kêu tiếng, " hai."

   Thân ảnh kia tới, ôm chặt vào trong ngực, nhàng : "Là , Miên Miên."

   hai , hai sao, cảm thấy uất ức cực kỳ, nước mắt đua nhau rơi xuống, " hai, Miên Miên khó chịu, Miên Miên khó chịu. . . . . ."

   hai khẽ vuốt ve lung tuyết trắng của , an ủi: " hai biết, ngoan, Miên Miên, mở miệng uống nước!"

   "Dạ. . . . . ." ngoan ngoãn mà nghe lời, uống nước đá hai đưa tới.

   Nước lạnh như băng làm trong nội tâm chợt lạnh, đầu cũng từ từ ràng,màn sương mơ hồ trước mặt cũng chầm chậm tản ra, ngay sau đó là bộ dạng tuấn tú của hai đập vào mắt.

   yếu ớt kêu tiếng: " hai, làm sao lại ở chỗ này?" phải là cùng bác sĩ Lữ cùng nhau thông đồng ném bỏ lại em rồi Mỹ sao.

   hai ngắt mặt của , "Em còn , bảo em ngoan ngoãn ở nhà, em lại chạy lung tung khắp nơi làm cái gì!"

   "Em. . . . . . em. . . . . ." ấp úng, biết nên cái mớ rắc rối này làm sao.

   Lúc này, hai lại có động tác, bàn tay từ từ leo lên trước ngực của , thay kéo cái áo lót người xuống (tape).

   cả kinh, thân thể khỏi lui về phía sau mỉm cười cố gắng , thanh rung động , " hai. . . . . . làm gì đấy?"

   hai nhún nhún vai, chút nào quan tâm tiếp tục động tác trong tay, "Em phải thấy nóng sao?"

   Nhờ được hai nhắc nhở, cảm thấy lửa nóng trong cơ thể như dòng nước xiết lại bắt đầu chạy loạn trong cơ thể , thân thể cũng chầm chậm mềm nhũn ra, vô lực tựa vào trong ngực hai, "Nóng, Miên Miên khó chịu quá , hai!"

   "Biết, bé ngoan của , hai làm cho em thoải mái có được hay ?"

   Trước mắt càng ngày càng mơ hồ, chẳng qua chỉ còn nghe thấy thanh réo rắt mơ hồ của hai truyền đến.

   ma sát hai chân, ở trong ngực lăn lộn, "Miên Miên khó chịu, hai cứu cứu Miên Miên. . . . . ."

   Thanh mơ hồ của hai lại truyền đến, "Như em mong muốn!"

   Trong thoáng chốc, có đôi tay nóng rực từ từ hướng tới trước ngực đẫy đà của , lực đạo nhàng vuốt ve, thỉnh thoảng còn sát qua trái đào đỏ thẫm đứng thẳng kia. tia tê dại ở đầu vú từ từ lan tràn toàn thân mang đến từng mãnh khó nhịn. . . . . .

   "Khó chịu. . . . . . Miên Miên rất khó chịu. . . . . ."

   Đột nhiên, có người giơ lên hai chân mềm mại của , vật thể như cây thô sáp tương tự ngón tay nhàng nhích lại gần nơi địa phương tư mật nhất của , toàn thân chấn động, trực giác muốn thoát .

   Người nọ có cho cơ hội thoát , hai chân ngăn chận thân thể cho lui về phía sau , ngón tay kia mang theo công kích mà kiên định hướng phía vũng nước ngọt ngào kia tìm kiếm, cũng thử dò xét nhàng mà biến thành mạnh mẽ. Ngón tay kia chậm chạp rồi lại kiên định động tác, để cho do vừa mới cứng ngắc lúc đầu từ từ thanh tĩnh lại, trong miệng cũng tự giác ríu rít rên rỉ.

   Người nọ tiến tới bên tai ,hơi thở như lửa nóng phun tại vành tai trắng noãn như ngọc của , dần dần vành tai bạch ngọc xinh đẹp cũng nhiễm lên màu đỏ tươi. Lúc này, có loại thanh khẽ khàn khàn xuyên qua tầng tầng sương mù, đánh thẳng vào trong nội tâm.

   Thanh kia : " cho biết, Miên Miên, là ai?"

   cực kỳ khó chịu, thân thể đám lại đám lửa nóng, trước mặt là màn sương trắng, hạ thân cũng róc rách xông ra nhiệt lưu.

   " nhìn thấy. . . . . . Miên Miên nhìn. . . . . . nhìn thấy. . . . . ." khẽ khóc ra tiếng, tại sao muốn làm khó ? Người trước mặt là ai?

   Người nọ cầm cái tay của , từ từ hướng tới đối phương, cho đến khi chạm vào bộ ngực như bị phỏng của người trước mặt, "Tới cho biết, Miên Miên, là ai?"

   Xúc cảm quen thuộc kia, nóng bỏng kia nhảy lên làm lòng bấn loạn, đều là tuyên bố ràng : người đàn ông trước mặt này, là đọc được tâm niệm trong lòng ,là hai vẫn tin cậy kính .

   Nghĩ tới đây, lòng mềm nhũn, lửa nóng vẫn người, khỏi khóc lớn lên tiếng: " hai, là hai !"

   hai hiển nhiên đối với đáp án này rất là hài lòng, dán vào vành tai của , thấp cười ra tiếng.

   Thân thể càng lúc càng bỏng, đưa tay hướng hai, "Miên Miên. . . . . . Khó chịu. . . . . ."

   hai trả lời chẳng qua là nhàng đẩy ra hai chân của , giây kế tiếp, tráng kiện khổng lồ nóng bỏng do gắng gượng chìm vào dũng đạo khít khao của .

   "Đau. . . . . ." nụ hôn nóng bỏng nhanh chóng trượt vào trong miệng của , ngăn chận bật thốt lên tiếng kinh hô cùng đau đớn.

   Kia gắng gượng khi chìm vào trong cơ thể liền sau vẫn hề cử động, chẳng qua là lẳng lặng chiếm cứ lấy ít địa phương trong nơi đào nguyên kia, dần dần đau đớn từ từ thối lui, mà trong cơ thể mơ hồ dâng lên loại cảm giác xa lạ lại quen thuộc cùng khẩn cầu, hơi hướng lên nhích nhích thân thể, gì thúc giục.

   hai dừng lại, ngay sau đó lửa nóng kia gắng gượng bắt đầu từ chậm đến mau, do từ cạn đến sâu đút vào , thét chói tai liên tiếp, chỉ có thể vịn vai rộng rãi của hai, chìm nổi trôi giạt, mặc dẫn lên đỉnh sóng, đó là thế giới cao nhất.

   Đột nhiên, trước mặt bạch quang chợt lóe, vui sướng hét lên tiếng, sau đó thỏa mãn rơi vào trong mảnh bóng tối!

   Diệp Hiên Viên nhìn phía dưới lâm vào hôn mê , nhưng là thân thể vẫn là như cũ chặt ngậm lấy mình thả, ràng dược lực còn chưa có hết. Thân thể hung ác lại dùng lực dưới đút vào, nhưng mà trong nội tâm lại là hồi tối tăm.

   Tối nay cái người bỏ thuốc, cuối cùng bị làm cho sống bằng chết mà giác ngộ, cư nhiên để thuốc làm cho lần đầu tiên của bảo bối xảy ra mơ mơ màng màng, mấu chốt nhất chính là còn dám bỏ thuốc nặng như vậy , mệt đến phải tỉ mỉ che chở cho tiểu bảo bối.

   Sờ sờ những giọt mồ hôi , hôn mê bất tỉnh , Diệp Hiên Viên có chút đau lòng. Đây là lần đầu tiên của quả bóng , sợ rằng ngày mai chắc đau nhức xuống giường được rồi. Tuy là đau lòng như vậy, nhưng là phía dưới tráng kiện khổng lồ lại vẫn dung lực vọt tới dũng đạo trắng nõn kia, liên tục ngừng.
   Rizky thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 31: Thất thân 3

   Edit: Thùy Linh

   Beta: yunafr   hiểu vì sao, cư nhiên nằm mơ thấy chuyện xảy ra từ cách đây rất lâu. việc mà tưởng chừng như hoàn toàn quên lãng…

   Trong giấc mơ,dì còn là Quốc Sắc Thiên Hương, cũng chẳng phải Đại Mỹ Nhân ôn tồn nho nhã, mà bỗng nhiên biến thành Đại Ác Ma dữ tợn cứ hướng mà nhào tới đòi mạng.

   Hay đó thực là ác mộng nhưng sau lại là khuôn mặt xinh đẹp của dì ?Dì vươn đôi tay thon dài, hung hăng cấu véo cổ , dùng hết sức bóp chặt, còn liều mạng nguyền rủa.

   Rồi dần dần, bắt đầu thấy khó thở, trước mắt là mảng tối đen. . .

   Bỗng ngay lúc này thân ảnh mơ mơ hồ hồ chạy tới, đánh lui ác ma, cứu vớt ra khỏi bóng tối.

   nhịn được, thở hắt ra hơi, mắt hé mở, muốn nhìn cho là nam nhân nào tựa thần hộ mệnh cứu ra khỏi cảnh nước sôi lửa bỏng.

   Ô, thân thể quen thuộc này, hơi thở quen thuộc này, phải là hai của sao?

   "Hô ¨¨¨" mở to mắt, hét lên tiếng, thực lập tức kéo tuột ra khỏi mộng mị.

   hai ngủ say, nửa người đè lên người , khuôn mặt điển trai với mai tóc đen mượt vùi vai .

   Nặng, là nặng! Xương cứng rắn ép tới làm cả người thấy đau, hô hấp cũng bất giác trở nên khó khăn.

   thử nhúc nhích chút, phải nghĩ cách tự cứu lấy bản thân trong hoàn cảnh khốn khổ này.

   ngờ, vừa mới động, thân thể bị loại đau đớn khác đánh ập đến.

   Quá rát nhưng cũng mềm, còn có ¨¨¨ hảo lấp đầy!

   Cảm giác tại nơi tư mật, bị thứ gì đó lấp đầy, bất lực giãy giụa, bỗng chốc thứ đó từ từ trở nên lớn mạnh hung dũng .

   Là cái gì? Nóng quá? Nhưng cảm giác thực… phong phú! rũ mắt xuống, trầm tư.

   Đúng lúc này, hai ực tiếng, tròng mắt đen khẽ hé mở, thấp giọng lầm bầm, "Dược còn chưa hết tác dụng sao?"

   xong, hai ôm lấy vai , hạ thân cứng rắn liền bắt đầu từ từ luật động .

   thất kinh, rút cuộc đây là thứ gì? Là thứ gì cứng rắn mà cứ ngừng đâm vào trong cơ thể ?

   Mặc dù còn mơ hồ, đẩy nam nhân còn ngừng vận động kia cái mà hét lên: " hai, tỉnh. . . . . ."

   hai giống như là rất mệt mỏi, bàn tay ôm lấy eo của vào trong lòng mình, trong miệng còn mơ hồ điều gì : " hai chỉ mới ngủ, Miên Miên tự mình động!"

   dở khóc dở cười, phải có ý này á..., đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? hai làm gì a, tại sao cỗ cảm xúc vừa mơ hồ bất an vừa ngại ngùng bỗng chốc dâng lên?

   hai như nhận ra hề cử động, liền xoay tròn vòng áp chế xuống dưới thân, tự mình từ từ bắt đầu luật động.Mái tóc đen bên cổ ngừng nhiễu loạn, hơi thở ấm áp từ miệng phả ra, ăn mòn từng điểm từng điểm vành tai tuyết trắng của

   Dần dần, hai tốc độ càng ngày càng mau, hơi sức cũng càng ngày càng hung mãnh, mỗi lần xâm nhập đều như muốn đem lên tận tầng cao. Cả người nóng lên, cảm giác thân ươn ướt mảnh, chỉ có thể bấu víu lấy bờ vai rộng của đại ca, theo hai cùng bay lên, chìm nổi trôi giạt, tựa như từng đợt sóng biển yên bình.

   lâu về sau, hai gào thét tiếng, ngừng động tác, thân thể mềm nhũn tựa vào người của , nhúc nhích nữa, vậy mà hạ thân kiên đĩnh cũng vẫn chiếm cứ lấy, thế nào cũng chịu ra ngoài.

   miễn cưỡng nâng cánh tay lên, chạm vào mái tóc đen ướt của đại ca, trong lòng bỗng nhiên lại có chút cảm giác ngọt ngào: đồng tâm kết phải là đây hay sao? (chắc ý 2 người hòa làm 1 =,:)

   Thỏa mãn than tiếng, ôm sát , cũng chầm chậm chìm vào giấc ngủ.

   Cũng biết ngủ bao lâu, bị thanh réo rắt trong bụng đánh thức.

   Mở mắt ra, thứ đầu tiên đập vào tầm mắt chính là con ngươi đen đậm như mực của hai, nhúc nhích ngưng mắt nhìn .

   Mặt đỏ lên, quán tính xuống dưới.

   "A ——" quá rát lại cũng quá đau!

   hai vội vàng sờ sờ khắp nơi, ân cần hỏi: "Rất đau sao?"

   gật đầu cái, mặt uất ức, cả đêm ngươi bị người ta đâm, xem ngươi có đau hay !

   hai giống như nhìn thấu suy nghĩ trong lòng của , nhàng cười ra tiếng, sau đó chống thân thể lên, từ từ lui ra ngoài

   Vốn là lấp đầy đột nhiên cái trở nên trống rỗng, ta thở ra hơi, ra là tiếc nuối thối lui mà tạm hài lòng bởi đau đớn được giảm bớt.

   hai tựa tiếu phi tiếu đem hết vẻ mặt phức tạp của thu vào trong đáy mắt, nhàng : "Sau này vẫn còn có cơ hội, hôm nay em quá mệt mỏi!"

   cúi mặt, khuôn mặt trở nên đỏ bừng. ràng gì chỉ có hai vẫn ở đó cái gì đấy.

   hai ngồi thẳng lên, xuống giường, nhưng lập tức cầm y phục lên để che giấu thân thể trần truồng của mình, mà lại là nhàng ôm lấy , tới phòng tắm.

   " hai ——"

   "Tắm, ăn chút gì, em quá mệt mỏi!" hai như vậy, nhàng đặt vào bồn tắm to bên trong, sau đó cũng tự mình vào.

   nhăn nhó bất an, dùng dằng bò tới góc bồn tắm bên cạnh.

   hai có chút tức giận ôm lấy , ôm vào trong ngực, để cho ngồi ở đầu gối của , làn môi mỏng ấm áp ngậm lấy vành , : "Về sau, cho phép Miên Miên như vậy né tránh, tức giận, biết ?"

   vô lực gật đầu cái, cả người mềm nhũn tựa vào trong ngực đại ca, mắt sáng nửa khép, môi đỏ mọng hé mở, hưởng thụ phục vụ dịu dàng hiếm thấy của đại ca.

   Đôi tay hai dịu dàng, ánh mắt mang theo tia nóng bỏng, từ từ rửa sạch thân thể của . Toàn thân xụi lơ, là dạng mềm mại vô lực, tựa vào trong ngực đại ca, trong cổ họng phát ra nhiều tiếng ừng ực ừng ực, thỏa mãn kêu lên, cả người thoải mái giống như con mèo được chủ nhân vuốt lông, thứ sủng vật.

   hai sau khi rửa sạch người , bàn tay từ từ tới hạ thể, có thể bởi vì nước ấm mà đau đớn lại bắt đầu trận truyền đến.

   khẽ giãy giụa, thấp giọng thầm: " hai ¨¨¨ đau ¨¨¨"

   tay hai ôm lấy , bàn tay còn lại vẫn kiên định hướng nguồn mật tìm kiếm, "Ngoan, rửa sạch, liền hết đau!"

   luôn luôn tin tưởng , sau khi nghe vậy cũng giãy dụa nữa, ngoan ngoãn vùi trong ngực hai, động đậy, mặc cho ngón tay thon dài của ở dưới người của ra ra vào vào nơi tư mật, gợi ra những sóng nước mênh mang.

   hai sai, rất mau còn cảm giác đau đớn, ngược lại theo động tác của mà thân thể từ từ dâng lên tia tê dại, trong miệng cũng kìm hãm được tràn ra nhiều tiếng ưm.

   hai cười tiếng, đôi môi mỏng mút mút lấy cổ trắng noãn của : "Tiểu Sắc Nữ ¨¨¨"

   giơ tay lên, định phản bác, nhưng cuối cùng vẫn là hữu tâm vô lực, chỉ có thể miễn cưỡng tựa vào ngực , cảm thụ từng đợt sóng tràn đến, cuốn lấy vào vùng u minh mờ mịt…

   Cuối cùng, hạ thân xông lên phen dậy sóng rồi mới ngưng hẳn. Trận hành hạ này khiến thân thể phen co quắp, Cái tên đầu sỏ còn ngược lại, mang gương mặt vô tội mà với :"Chưa xong đâu ¨¨¨"

   Chỉ là, thêm lần nữa ngón tay hai lại dò vào bên trong hoa kính, nhưng có chút mây gió nào nổi lên, chẳng qua là nghiêm túc rửa sạch. Ý thức được mọi việc, mới thở phào cái, từ từ hưởng thụ làn nước ấm áp chảy qua cơ thể, cảm giác sao thực dễ chịu.

   Sau khi tắm xong, hai lấy ra chiếc khăn tắm to, bọc lấy rôi rồi ôm đến phía giường. Sau đó, hai xoay người, lấy từ trong ngăn kéo cạnh giường ra hộp dược liệu nho .

   ", Viên cầu , mở chân ra."

   lắc đầu, "Đau. . . . . ."

   hai dùng lời nhàng mà dụ dỗ: “Bôi thuốc xong liền hết đau!”. xong, liền thẳng tay đẩy hai chân mềm mại của ra, từ từ xoa thuốc.

   Loại thuốc này thực thanh thanh mát mát, lửa nóng đau đớn dưới chân cũng theo mát mẻ này mà từ từ giảm bớt. hai đỡ lấy mềm nhũn tựa vào người , gối lại đầu cho , nhàng đắp kín chăn rồi mới đứng đậy

   hai vẫn mặc y phục, cửa mở, khuôn mặt vú Lâm ở phía sau cánh cửa chợt ra.

   Rất nhanh, hai bưng tới đĩa thức ăn lớn. Như bị côn trùng xông lên não, tham lam nhìn chằm chằm đĩa thức ăn mà nước miếng muốn chảy ra.

   hai giống như kiểu thổ dân châu Phi hung ác nhìn , cười cười ôn nhu, sau đó bưng tới trước mặt bát cháo hầm táo đỏ, từ từ đút cho ăn.

   Bởi vì thực là quá đói, cộng thêm lại là chính hai tự mình đút cho ăn, trong lòng bỗng nhiên thấy ngọt ngào, dù thích loại cháo này cũng phải nuốt giống như ăn sơn hào hải vị.

   Quả nhiên, căng da bụng trùng da mắt, ăn xong bữa sáng muộn này, cảm thấy được cỗ khốn ý đánh tới, mi mắt cần đợi chờ cũng bắt đầu rủ xuống

   hai nhìn mệt mỏi rã rời, liền đắp kín chăn lại rồi ra cửa.

   Nằm gối, đầu trở nên mềm nhũn, cũng vô lực thể nghĩ thêm điều gì khác nữa, chỉ là rất mau chìm vào giấc mộng thực ngọt ngào….
   Rizky, Kami_ngokhonglak thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 32: Cầu xin

   Edit: Thùy Linh

   Beta:yunafr   Khi Diệp Hiên Viên xuống lầu thấy người bạn tốt nhất của mình – Lăng Thịnh, kẻ sắp thừa kế Lăng gia nhìn cười nheo mắt, bày ra bộ dáng chế nhạo, đúng là thứ cảnh tượng cẩu huyết!

   “Sao cậu lại đến đây?” Diệp Hiên Viên ngồi xuống bàn ăn, bắt đầu nhàn nhã dùng bữa sáng.

   Lăng Thịnh cười đến thâm tình, tới chỗ Diệp Hiên Viên, cúi đầu thầm bên tai : “Đừng giả bộ lịch nữa, ngờ rằng bây giờ cậu đói đến mức có thể ăn hết con trâu đấy!”

   Cố ý đừng lại chút, Lăng Thịnh tiếp tục chế nhạo, : “Sợ nhất là có người nào đó vất vả lao động chân tay cả đêm ngủ! Sao biết thương lấy kẹo đường, mới biết mùi đời, sao có thể chịu được giày vò của cuồng thú như lang như hổ a!”

   Diệp Hiên Viên vẫn ngừng gắp thức ăn, mặt chút biến sắc nhưng trong lòng thầm mà bật cười: người hôm qua như lang như hổ cũng phải là mình a.

   Lăng Thịnh thấy Diệp Hiên Viên vẫn bày ra khuôn mặt lãnh đạm, xem ra trêu ghẹo của mình chẳng có chút “xi nhê” nào đối với ông bạn, liền thẹn quá hóa giận, ngừng tiếp tục cố gắng. Cắn môi, Lăng Thịnh cười ha hả: “Cũng có thể, dựa vào dược hiệu tối qua, sợ rằng chừng người như lang như hổ ấy lại là kẹo đường bé bỏng cũng nên. Loại dược kia, là cực phẩm của nhà sản xuất, phải rất quen thuộc với cậu hay sao?”

   Diệp Hiên Viên nghe vậy, rút cuộc cũng có phản ứng, liếc nhìn Lăng Thịnh mảnh dương dương đắc ý, nhàn nhạt : “Thuốc kia chẳng phải là từ chỗ cậu mà ra!”

   phải câu nghi vấn mà đó tuyệt đối là câu khẳng định.

   Lăng Thịnh vòng qua sau lưng Diệp Hiên Viên, choàng tay ôm lấy bờ vai rộng của , giả vờ e thẹn : “Ai da, Diệp cọc gỗ, cậu đừng cứ dùng bộ mặt sát khí đó mà chuyện với tôi nha, làm người ta sợ lắm đó!”. xong, lại còn mân mê vỗ vỗ bộ ngực rắn chắc…

   “Cũng phải là ý của tôi, tôi nào biết tên Minh Hội đó lại ngu xuẩn như vậy a, lại có thể biết dùng loại dược cực mạnh này đối phó với tiểu nha đầu chưa từng biết mùi đời. Xem ra, là đối phó với con rể Nguyễn thị như thế là tình thế bắt buộc a!”

   “Hừ…” Diệp Hiên Viên cười lạnh tiếng. “Vậy tôi còn muốn xem xem mệnh tốt của kéo dài được bao lâu!”

   “Bình tĩnh, bình tĩnh, cần mới sáng sớm tức giận như vậy a, cẩn thận độc hỏa công tâm!”. Mà ngón tay thon dài của Lăng Thịnh biết từ lúc nào bò lên ngực Diệp Hiên Viên.

   Diệp Hiên Viên trừng mắt nhìn bàn tay yên phận trước ngực mình, Lăng Thịnh cười mỉa mai rồi cũng thu tay lại, cười khan : “Tôi nghĩ phải kiểm tra lại dược hiệu của thuốc chút, như thế nào mà lại để lại dấu móng tay nào cả. Căn cứ vào thông tin tôi biết kỷ lục cao nhất của dược này là cả đêm 8 lần, ở ngay lần đầu để lại 59 vết móng tay. A, tôi…cái gì cũng .” Câu kế tiếp định ra bị sát khí đối phương làm cho tự động mà im bặt.

   Trầm mặc chốc lát, Diệp Hiên Viên cũng mở miệng: “Là người nào cài thuốc?” Miên Miên phải ai đưa tới thức uống cũng tùy tiện uống.

   Lăng Thịnh ngồi ghế salon bên cạnh, mỉm cười, bắt chéo hai chân: “Hay là tình củ của cậu, là người từng là chủ quản hậu cung.”

   “Là ta? Maggie?” Quả nhiên đối với nữ nhân thức thời này từ bất cứ thủ đoạn nào mà trả thù. Diệp Hiên Viên nắm chặt tay quyền, nhớ lại khi ấy Maggie theo mình năm năm lăn lộn thương trường, bỏ qua cho ta, nghĩ tới có ngày lại to gan lớn mật mà chủ ý động đến bảo bối mình tỉ mỉ che chở. Hừ, Diệp Hiên Viên cười lạnh tiếng, đến đây chợt nhớ ra bản thân rất lâu có trò vui để chơi rồi… Trò chơi của chúng ta như thế nào đây? thư ký Maggie kiêu ngạo?

   nơi nào nó rất xa, thu dọn hành lý chuẩn bị lên đường, Maggie vô duyên vô cớ bất chợt rùng mình!

   “Này, cọc gỗ!” hiếm khi thấy được gương mặt nghiêm nghị của Lăng Thịnh: “Cậu có kẹo đường rồi mấy thứ hoa cỏ dây dưa vụn vặt bên ngoài phải nhổ bỏ hết đấy. phải lần nào cũng may mắn như vậy đâu”

   Diệp Hiên Viên nghe vậy liền dừng lại, nghiêm túc nhìn bạn tốt nghiêm chỉnh ngồi salon. dùng ánh mắt sắc bén nhìn khiến Lăng Thịnh toàn thân sợ hãi, tự chủ được phải mở miệng giải thích: “Này cọc gỗ, cậu cứ nhìn tôi như vậy là có ý gì, tôi có chủ ý gì với tâm can bảo bối của cậu nha.Biết cậu đem ấy như con dâu nuôi từ bé, cho nên tôi chỉ xem bé như muội muội mà thôi…”

   Diệp Hiên Viên cười khẽ, "Phải ?"

   Lăng Thịnh ngẩng đầu lên: "… Đương nhiên là rồi! Thôi, tôi bắt con chuột, trước!" xong, vụt chạy , thân ảnh ngay lập tức biến mất sau cửa lớn.

   Phía bên ngoài, Lăng Thịnh ảo não tự gõ vào đầu mình: “Sao đột nhiên lại cảm thấy chột dạ vậy ta, ràng vẫn luôn xem kẹo đường là em . Chẳng lẽ do gần đây gần nữ nhân, bị đè nén quá lâu khiến tâm thần bất ổn rồi sao? Đúng, nhất định là như vậy!” Nắm chặt tay, quyết định tốt nay phải “Dream Age” (tự phiên tiếng cho ăn chơi ;))) cùng đám kia câu dẫn tiểu tinh, có lẽ là đại chiến 300 hiệp đây.

   Ở trong nhà, Diệp Hiên Viên cúi đầu, lâu mới thầm lên tiếng: “Viên cầu , lại là xem mị lực của em rồi!”. Tâm tình tốt trong lòng cứ quanh quẩn, quanh quẩn, qua hồi lâu vẫn là thể tiêu tan…

   “Thiếu gia”. biết từ lúc nào, vú Lâm đứng bên cạnh cầu thang, lên tiếng.

   Diệp Hiên Viên xoa xoa tay, nhìn bà lão trước mặt: “Có chuyện gì sao?”

   Vú Lâm trả lời, bỗng nhiên quỳ rạp xuống trước mặt Diệp Hiên Viên, đôi mắt bà khổ sở ngước nhìn lên, tràn đầy cầu xin: “Thiếu gia, tôi van cậu. xin cậu tha cho Miên Miên!”

   Diệp Hiên Viên vẫn lù lù bất động, chỉ khẽ nâng khuôn mày đẹp lên, giống như kinh ngạc: “Vú Lâm, đây là ý gì đây?”

   Vú Lâm vẫn quỳ trước mặt , từ từ ngẩng đầu lên: “Thiếu gia, tôi biết lão gia thực có lỗi với hai mẹ con cậu, nhưng đó là ân oán của đời trước. Miên Miên, bé ấy là vô tội. bé cái gì cũng biết, van xin cậu, thiếu gia, xin hãy tha cho Miên Miên , tôi van cậu!”

   “Ha ha” Diệp Hiên Viên cười lạnh. “Tha cho bé? Vậy ai tha cho tôi? Từ lần đầu tiên nhìn thấy tôi, chính là bé tình nguyện dâng hiến, rồi lại tình nguyện đòi hỏi phải mạnh hơn nữa khi ở người tôi, khi đó, có ai tha cho tôi? Thế nào, giờ tâm can bà chắc đau lắm hả? Nhìn thấy tôi đè lên bảo bối mà bà luôn tỉ mỉ bảo vệ liền đau lòng hay sao? Ha ha, tôi cho bà biết, trò chơi lúc này chỉ mới chính thức bắt đầu!”

   Nước mắt vú Lâm vỡ òa: “Thiếu gia, khoản nợ mà lão gia nợ cậu, ông ấy dùng cả tính mạng để bồi thường rồi, chẳng lẽ vẫn chưa đủ hay sao? Cậu còn muốn hy sinh người thân như Miên Miên hay sao? Miên Miễn vẫn chỉ là đứa bé, hơn nữa chính là em ruột của cậu đó!”

   “Ha ha”, Diệp Viên Viên chút nào bị những lời than thở khóc lóc của vú Lâm mà lung lay, cười nhạo tiếng: “Diệp Hiên Viên tôi muốn nữ nhân, đừng là em chung nửa dòng máu với tôi, dẫu là em hoàn toàn chung huyết mạch, tôi muốn vẫn chính là muốn!”

   Vú Lâm vẫn chưa từ bỏ ý định khuyên can: “Nếu như Miên Miên biết chuyện hai người làm là cấm kỵ làm sao bé có thể chấp nhận được?”

   “Nếu bà , có ai biết? Nguyễn Diệp Thành kia phải sớm hóa thành đống tro tàn rồi hay sao? Ông ta ngay cả con trai ruột của mình cũng còn tuyên bố với bên ngoài là con nuôi a, vậy lão sao nghĩ tới có ngày con trai ruột của mình giường của mình dùng sức chơi đùa con cưng của mình! Ha ha, ta chính là muốn cho lão ở dưới hoàng tuyền nhìn thấy con cưng của lão bất hiếu uyển chuyển cầu hoan. Ta chính là muốn lão chết nhắm mắt, vạn kiếp được siêu sinh!”

   "Thiếu gia ——" Vú Lâm vô lực hét lên tiếng rồi co quắp nằm mặt đất.

   Diệp Hiên Viên sải bước lên lầu, quay đầu lại nhìn thấy khuôn mặt nhăn nhúm của vú Lâm: “Bà tốt nhất hãy quên chuyện ngày hôm nay ! Tôi nghĩ bà chắc hy vọng Miên Miên biết được chuyện bà từ lén bỏ thuốc vào thức ăn của !”

   Vú Lâm vừa nghe xong liền im bặt, bao nhiêu hy vọng cuối cùng cũng tan biến.

   tại sao lại nhẫn tâm cho bé biết bà vẫn luôn bỏ thuốc kích thích tăng mập vào thức ăn? bé từ khi ra đời vẫn luôn tín nhiệm mà lệ thuộc vào bà đó thôi…

   Vú Lâm quỳ gối dưới nền đá lạnh như băng trong đại sảnh, đôi tay che nét tang thương khuôn mặt già nua, cuối cùng vẫn nhịn được mà khóc lớn thành tiếng. “Tại sao lại như vậy? Tại sao lại đối xử như vậy với Miên Miên?”

   Chẳng lẽ bé lại phải chịu chung số mạng với gia tộc giàu có này, vĩnh viễn chạy thoát khỏi kết cục bi thảm, cứ phải mặc cho người ta đùa bỡn?? Trong thoáng chốc, vú Lâm nhớ tới Yên Nhiên mà mình tự tay nuôi lớn, thoi thóp nằm đơn độc giường, nắm lấy tay của bà: “Vú Lâm… Giúp ta… chăm sóc tốt cho Miên Miên… Đừng để con bé dẫm lên vết xe đổ của ta, đừng để con bé trở thành vật hy sinh cho lợi ích của gia tộc này!” Cổ tay mảnh khảnh trắng noãn nổi lên những đường gân xanh ngoằn nghèo, khó khăn hít thở từng ngụm khí, sau khi giao phó xong hậu . Cuối cùng cũng vô lực buông tay…

   Từ ngày đó trở , vú Lâm đối với Miên Miên luôn bỏ thuốc tăng trưởng vào thức ăn, nếu như người đời Hồng nhan mới phải họa thủy, chi bằng nuôi Miên Miên thành dáng vẻ như hoa như ngọc phải họa thủy, có hay chăng có thể chạy thoát khỏi số kiếp chịu hy sinh?

   Chẳng qua, số mạng vẫn là số mạng, dẫu có ngàn vạn lần muốn xoay chuyển vẫn trở lại như cũ, tất cả định rồi!
   Rizky thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 33: Lời hứa

   Edit: Thùy Linh

   Beta:yunafr   biết từ lúc nào, từ trong mộng tỉnh lại. Từ hạ thân truyền lên cỗ cảm giác lạnh lẽo lơ đãng xuất khiến thân thể hơi run lên. Gắng ngồi dậy, loại xúc cảm này mặc dù thoải mái, nhưng mà… sao tư thế lại lúng túng như vậy!

   “Éc… hai, làm gì vậy?” quỳ gối giường, bàn tay đẩy hai chân ra, đem đặt lên vai, còn dùng ngón tay thon dài giống như nghệ thuật gia tài tình, dò hướng giữa hai chân mà lục lọi.

   thấy tỉnh lại, cũng có ý buông tha hai chân của . Ngón tay thon dài dính lấy loại dịch lấp lánh hướng đến nơi đau nhức giữa hai chân mà xóa tan những đau đớn. cũng ngẩng đầu lên, giọng đáp: “ bôi thuốc, chân đừng lộn xộn, mở ra !” rồi nắm lấy chân của mà tự nhiên loay hoay hồi.

   đỏ mặt, đây phải là cái đó sao??? What?? Sắc tình!!! tại là giữa ban ngày ban mặt đấy!!!

   " hai . . . . ."

   thèm để ý, trực tiếp kéo chân ra, rất tự nhiên mà chậm rãi bôi thuốc, thỉnh thoảng còn như vô tình chạm tựa như cơn gió làm rung rinh quả hồng cao… toàn thân cứng lại, ngay sau đó cả người chẳng có chút xấu hổ nào mà nóng lên, thân thể nhạy cảm giống như hòa tan trong làn nước mùa xuân, hạ thân vì thế mà cũng bắt đầu từ từ trở nên ướt át.

   Ngón tay thon dài của ngoắc lấy thứ dịch trắng muốt kia, nhàng cười : “ đúng là báu vật, nhạy cảm như vậy a!” xong, đôi môi mỏng hé mở, mang mật dịch trong suốt kia ngậm lấy, từ từ liếm láp. Động tác của ưu nhã phi thường chuẩn mực giống như nhàn nhã dùng bữa vậy, nhưng là loại tà khí này khiến cho người khác muốn cắn lưỡi…

   đỏ bừng mặt, lập tức vùi đầu vào chiếc gối mềm mại, dám nhìn vào đôi mắt đen thâm sâu của nữa… “ hai từ lúc nào mà trở nên như vậy? Thẳng thắn bộc lộ hết tà tính!!! Aaaa, em để ý tới hai nữa! Đúng! để ý tới !”

   Chợt, đỡ chân đặt xuống, hướng tới mà lấn người đè ép, đôi bàn tay mạnh mẽ giữ lấy tay đặt lên đỉnh đầu, đôi môi ấm áp của áp vào đôi môi đỏ mọng của , tiến quân thần tốc, trằn trọc mút vào.

   Thứ cảm xúc tê dại kia xuyên thấu qua đầu lưỡi, từ từ lan ra toàn thân. kìm hãm được liền vươn tay ôm lấy cổ , trong miệng càng thêm vô thức phát ra thanh…

   lâu sau, mới thả vẫn còn thở hổn hển ra, cười đến thỏa mãn: “Là ngọt!” xong còn lạ lùng liếm liếm bờ môi mỏng khiêu gợi, bày ra bộ dáng thực biến thái. Mặt hồi cũng vẫn ngơ ngác, hiểu lời đến nơi đó, những chỉ là đôi môi mọng đỏ kia mà còn là…

   Cứ như vậy, ôm , tựa vào đầu giường lời. Thời gian rất lâu trôi qua, vẫn mềm nhũn nằm trong lòng , những thanh kiều mị vẫn vang lên. Mà khi đó vẫn tỉ mỉ hôn lên tóc , lên vành tai trắng noãn rồi khe khẽ cắn lấy…

   Ngay lúc này đây nghĩ, giá mà cuộc đời này có thể mãi như vậy được là tốt: thời gian vĩnh viễn dừng lại ở khoảnh khắc ấm áp này. Nhưng có những điều mãi mãi chẳng thể nào đổi thay được, đó là việc con người là loài sinh vật của thực, thực luôn luôn xoay vần, thể dừng lại.

   lâu về sau, từ từ phục hồi lại tinh thần, trong lòng mơ hồ dâng lên loại cảm giác bất an, tựa đầu vào trong ngực , mềm nhũn : “ hai … chúng ta là em, làm như vậy liệu có đúng ?” Ở nơi sâu thẳm trong lòng vẫn luôn tồn tại thanh ngừng ngăn trầm mê trước nam nhân có bờ ngực thực thoải mái và ấm áp này…

   Thân thể lập tức cứng đờ, sau đó nhàng cúi xuống cắn mũi , lơ đễnh : “Có cái gì đúng?”

   vẫn kiên trì: “Nhưng là, nhưng là, hai của em…”

   “Hừ, em coi hai, nhưng chưa từng xem em như em !”

   coi là em , vậy là gì? Là tự đa tình thế sao? Lòng bỗng dưng chán nản, có chút tức giận nghiêng mặt

   như nhìn thấy chán nản nơi , đôi bàn tay vươn ra cầm lấy cằm của , tiếp: “Em cần biết xem em là thế nào, chưa từng coi em là em . Trong mắt , em chính là người con của Diệp Hiên Viên này, cả đời này là người con duy nhất ở bên cạnh .”

   " Hai. . . . . ."

   “Em thích đúng ? Miên Miên” hôn lên trán , từng chữ từng câu như dẫn dụ.

   “Hi… thích a” ưu tú như vậy, hoàn mỹ như vậy, từ luôn thích lệ thuộc vào , làm sao có thể thích?

   “Vậy hứa với , sống bên , cả đời cùng !” nâng khuôn mặt lên, nhìn thẳng vào đôi mắt , đó thực là lời thề son sắt!

   Cả đời cùng với Hai, mình có thể sao? Như vậy có lẽ chẳng ai có thể đó là sai, mình cũng mang đến phiền toái cho những người xung quanh nữa. Có thể tiếp tục sống hạnh phúc như vậy, như từ vẫn luôn thích được ở bên cạnh Hai. Có thể , mình có thể sao? Mình có thể để mặc cho bản thân an tâm mà ở bên cạnh Hai, bị vứt bỏ, bao giờ vứt bỏ… Dì , hai cứu thoát con và trở thành hoàng tử mang đến cho con hạnh phúc sao?

   cuộn tròn ghế salon, uống trà hoa hồng, nghĩ lại những chuyện xảy ra ngày hôm qua. Ngày đó cũng xác thực hứa hẹn với , phải là muốn, mà là sợ. là người thân duy nhất, cũng là nơi nương tựa ấm áp nhất của , rất sợ ngày, loại săn sóc ấm áp này theo gió thoảng mây bay vụt qua kẽ tay, sau đó biến mất còn dấu tích.

   Cha vĩnh viễn sống bên nhưng là trong nháy mắt ông biến mất trong thế giới của . Dì cũng , muốn vĩnh viến sống cùng , nhưng cuối cùng chớp mắt cũng rời bỏ với khuôn mặt hận ý.

   Những lời hứa của quá khứ tươi đẹp kia tựa như hoa trong kính trăng trong nước, nếu chạm lập tức vỡ tan. Hứa hẹn đó tựa như mây gió phiêu diêu thể nắm bắt, vậy rốt cuộc thế giới này liệu còn có điều gì để tin tưởng mà dựa vào nữa đây?

   Hứa hẹn, chẳng qua đó chỉ là những điều người ta thể làm được.

   “Miên Miên…” Vú Lâm mang đến cao hoa mai, nhưng lập tức rời mà lại ngần ngừ đứng lại, với khuôn mặt tràn đầy thương tiếc nhìn .

   “Có chuyện gì sao?” cầm lên viên cao hoa mai trắng như tuyết, bỏ trong trong miệng, có thứ này ăn ngon a.

   Vú Lâm nhìn động tác của , trầm mặc hồi lâu, cuối cùng mới lên tiếng, lẳng lặng hỏi câu: “Miên miên… thích thiếu gia sao?”

   Thiếu gia được nhắc tới, đó chính là hai của ! Nghĩ đến , trong lòng thấy thực ngọt ngào, gật đầu đánh rụp cái: “Thích!”

   “Thiếu gia cũng thích sao?” Vú Lâm vội vàng hỏi giống như đứa trẻ khẩn thiết muốn biết đáp án. Rồi bà đến trước mặt , nắm lấy bả vai mà lắc mạnh: “Miên Miên, cho vú biết, thiếu gia có hay thích ?”

   Vú Lâm mạnh mẽ nắm lấy bả vai khiến đau, còn sức mà giằng ra nữa: “Đau… vú Lâm!”

   Vú Lâm như sực tỉnh, dám tin nhìn đôi tay mình làm ra chuyện gì, hoảng sợ, cuối cùng bà nghiêng người lảo đảo ngã lui về phía sau.

   “Vú Lâm! Vú Lâm!” lấy tay che bả vai đau, hướng tới bóng lưng đổ xuống mà kêu lên.

   hiểu vì sao, từ khi Nữu Nữu quay về nhà, vú Lâm chính là mỗi ngày đều hoảng hoảng hốt hốt, nấu ăn đều mất tiêu chuẩn, nếu phải mùi vị quá nặng nề cũng là chẳng có mùi vị gì cả. Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Khiến cho vú Lâm thường ngày luôn mỉm cười hiền lành bỗng chốc biến thành mặt ủ mày chau cả ngày. Chăng lẽ là cháu của vú gặp phải chuyện gì chăng? Buổi tối nhất định phải chuyện này với . Trong lòng định sẵn như vậy, nhưng là đêm nay, về nhà như hẹn. trằn trọc nằm giường của , cả đêm thức trắng…

   Cùng lúc đó, Diệp Hiên Viên theo Lăng Thịnh bước vào kho hàng vắng vẻ bỏ hoang từ lâu.

   “Người chết chưa?” Diệp Hiên Viên đút tay trong túi quần, đôi mắt tĩnh mĩnh trong đêm tối rạng rỡ phát sáng. Lăng Thịnh mềm mại đáng cười tiếng: “ thoải mái lắm, cậu tự nhìn !”

   Diệp Hiên Viên theo ánh mắt của Lăng Thịnh nhìn thấy với mái tóc đen che phủ hết mặt, bị đám đàn ông vây xung quanh. thân thể mềm mại trắng như tuyết là những vết bầm tím, vệt máu loang lổ cùng tinh dịch. Nhóm đàn ông đó nhìn thấy hai người vừa bước đến, liền nhanh chóng dừng lại. người vạm vỡ trong đám đó nắm lấy mái tóc dài của kéo ngược lên, ép nhìn thẳng vào Diệp Hiên Viên. Khuôn mặt sưng đỏ như thể tiếp tục chịu đựng, khóe miệng còn vương vãi dấu vết tinh dịch. Khi nhìn thấy người đàn ông trước mặt liền đột nhiên cười lớn, giọng đầy giễu cợt, thanh giống như tiếng xé vải, dạng thực thê lương: “Diệp đại tổng tài, ngươi đến rồi à?”

   Diệp Hiên Viên trả lời, ngược lại Lăng Thịnh ở bên cạnh lại ảo não vỗ đầu cái: “Xem ra thuốc này cần phải cải tiến. Cũng hai ngày hai đêm rồi mà vẫn có thể mở miệng được, nhưng cũng có thể phải dược hiệu đủ, chính là các ngươi phục vụ chu đáo.” Nghe vậy, đám đàn ông vây xung quanh bỗng thấy lạnh gáy, tự chủ mà lui về phía sau.

   liếc nhìn Diệp Hiên Viên, tiếp tục cười : “Thế nào, em bảo bối của Diệp đại tổng tài cùng tới sao? Ha ha, tôi rồi mà, ta phải mình ngươi mơ tưởng. Như thế nào nhỉ, thứ quả mà ngươi tỉ mỉ bảo vệ lại bị người ta nhanh chân nếm trước! Ha ha, mập mạp đó vận khí đúng là tốt, mới lần đầu gặp gỡ Húc Nhật Tần trở thành miếng mồi bị cuồng dã ngược đãi… Ha ha ha… Có lẽ, là ai cũng quan trọng, quan trọng là nữ nhân của bị người khác chiếm đoạt, ha ha ha!”

   Diệp Hiên Viên nhìn sâu vào mắt dưới đất ngông cuồng cười rất to. thượng lưu này, từng kiêu ngạo, xinh đẹp mê người, tại chỉ có thể nằm dưới thân đám đàn ông xa lạ bỉ ổi mà trằn trọc cầu hoan. ngưng mắt nhìn, biết là tiếc hận hay là còn thương hại.

   “Những lời tôi từng với , quên rồi sao? Maggie?” Diệp Hiên Viên . Nữ nhân nhếch nhác nằm đất đó chính là thư kí của tổng tài – Maggie, nửa năm trước rời khỏi Nguyễn thị. Maggie nghĩ rằng Diệp Hiên Viên hỏi câu này, kinh ngạc : “Cái gì?”

   Diệp Hiên Viên giương mắt: “Tôi , ấy mập, vậy nên được gọi ấy là mập mạp!”

   Maggie nghe vậy liền cười lớn tiếng: “Ha ha, đến lúc này mà Diệp đại tổng tài vẫn còn quan tâm tới cái tước hiệu xíu đó sao?”

   Diệp Hiên Viên cũng là lẫn nữa tiếp tục : “ ấy mập, ít ra khi cởi quần áo cũng có vóc người cân đối, dịu dàng mềm mại!”

   Maggie ánh mắt buồn bã, ngay sau đó có chút hiểu, ". . . . . . có ý tứ gì?"

   Lăng Thịnh ở bên than thở, tiếc hận : “Ngực của to như vậy chẳng lẽ lại đối nghịch với dung lượng bộ não của sao? cho rằng Diệp cọc gỗ để cho tiêu sái hai ngày nay để làm gì? Người ta lúc đó cũng là giống như , sảng khoái mà sung sướng hầu hạ tiểu bảo bối của a!”

   “Dược tính có vấn đề sao? Làm sao có thể, ràng ngày đó Húc Nhật tổng tài…”

   “Tôi cho biết điều này. Tiết lộ cho hay Húc Nhật tổng tài là con cháu của Tần thị, cũng chính là người cậu thân ái của kẹo đường!” Lăng Thịnh nhàn nhàn từ từ .

   “Cậu? Là cậu sao? Ha ha ha… ra cái thế giới này lại bé đến như vậy, ra…” Maggie điên cuồng cười to, nước mắt tuôn ra như đê vỡ. là quá khôi hài rồi, dù có tính kế trước sau thế nào cũng thể ngờ được nhóc mập ú kia chẳng những là công chúa của Nguyễn thị mà còn lại viên minh châu của Tần thị nữa, điểm mấu chốt nhất cũng chính là ngờ Tần gia sắp tàn lụi kia lại có được chỗ dựa vững chắc như bàn thạch đến vậy!

   “Xử lí ta thế nào đây?” Lăng Thịnh đến bên cạnh Diệp Hiên Viên, dò hỏi.

   Diệp Hiên Viên bước ra khỏi cửa, cũng quay đầu lại, ném xuống câu: “Giết!”

   Lăng Thịnh cả kinh trong lòng nhưng sắc mặt vẫn lơ đễnh chút biến sắc, nháy mắt ra dấu cho thủ hạ.

   Đuổi kịp Diệp Hiên Viên, Lăng Thịnh khỏi nghi ngờ, hỏi: “Hôm nay thế nào lại có lòng tốt như vậy, cậu dễ dàng buông tha cho ả ta thế sao?”

   Diệp Hiên Viên nhìn bầu trời dần sáng trước mặt, vuốt vuốt mi tâm: “Coi như là báo đáp ta ở bên cạnh tôi năm năm !”

   “Hừ!” Lăng Thịnh cười nhạo tiếng: “ dám tin cậu có thể tốt bụng như vậy!”

   Diệp Hiên Viên lúc này mới nhàng cười : “Dù sao ta cũng có chút công sức giúp tôi lên giường cùng Miên Miên!”

   Lăng Thịnh liếc mắt, biểu tình : “Quả nhiên là như vậy!”
   Rizky thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :