1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cần "Sex" không cần yêu - Hồ ly (104c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 29: Lần cuối .


   Tả Á nghĩ đến vẻ mặt đau đớn, bóng lưng đầy bi thương và tức giận của Chung Dương, nghĩ đến dáng vẻ giận dữ của Kiều Trạch, biết, hành động của làm tổn thương hai người đàn ông này. người là người và cũng , người là người nhưng lại .

   thương tổn này vô tình và thoáng cái chặt đứt tình cảm dây dưa của ba người, có lẽ Chung Dương cưới Lô Hi, có lẽ Kiều Trạch cưới Tình Văn, từng người đều có cuộc sống riêng của mình.

   Mà chính lại biết mình làm gì, còn có thể , còn có thể kết hôn , biết.

   , lần là đủ rồi.

   Như củi khô sau khi cháy hết chỉ còn lại tro tàn, tình của từng bùng cháy, dù có đốt tiếp cũng thể cháy lại được nữa rồi.

   Tựa như nụ hôn đầu, mất rồi thể cảm nhận cảm giác lần đầu tiên mới lạ ấy nữa, mà chỉ còn lại dư vị.

   Tựa như cơ thể thuần khiết của thiếu nữ, mất lần đầu tiên, dù cảm giác ấy là đau đớn, mất rồi cũng cảm nhận được nữa, bởi vì chỉ có lần, thể nào lấy lại.

   Tình của đều trao hết, thiêu đốt hoàn toàn cho mối tình đầu, nóng bỏng và bất chấp tất cả, muốn theo đuổi tình đến cùng, cũng từng trải qua vô vàn khó khăn. cảm thấy, bản thân thể lần nữa.

   Ngoảnh đầu ngẫm lại, những năm qua đều vì mới có niềm tin để sống, để theo đuổi, để sầu não, để nhớ nhung rồi tổn thương. Hôm nay, nên sống theo cách khác, tạm biệt quá khứ, vẫy tay với tình , chào từ biệt thành phố này, còn vì Chung Dương, mà nên vì chính bản thân mình. Lúc này nên rời thôi, thử khắp nơi, con đường giống với quá khứ. chỉ hi vọng rằng Lô Hi nuốt lời, có thể giúp Chung Dương vượt qua cửa ải khó khăn này.

   Tả Á vứt lon bia trong tay , cả người mệt mỏi ngã xuống sàn, ngủ giấc ngon, trong cơn say, cần phải suy nghĩ gì cả, thế giới tối tăm này chỉ còn mình chờ đợi và chào đón bình minh ngày mai…..

   **

   Tại phòng tập thể dục của khu biệt thự nghỉ mát, khuôn mặt lạnh lùng, ánh mắt lo lắng, thân thể cường tráng, da thịt màu đồng, bắp thịt rắn chắc, mồ hôi người tạo thành lớp sáng bóng lóe sáng dưới ánh đèn. Người đàn ông như phát điên đánh vào bao cát trước mặt, ai cũng nhìn ra được, trút giận, xả hận, phải tập thể dục, mà là hành hạ chính mình.

   “Này, Kiều, bao cát có thù với cậu hả?”

   giọng trêu chọc mang theo biếng nhác và đồng tình vang lên sau lưng Kiều Trạch, quay đầu lại, chỉ ra sức đánh bao cát, dù đánh đấm loạn xạ, nhưng cũng nhìn ra được, mỗi quyền của đều rất có quy tắc, kỹ thuật.

   “Để tôi đoán thử nhé.” Đường Lăng khoanh tay trước ngực cười gian, “Bị phụ nữ đùa giỡn sao?”

   Kiều Trạch rốt cuộc cũng dừng động tác, quay đầu vẻ vui nhìn Đường Lăng, khom lưng, ngồi xuống, mồ hôi chảy từ mặt rơi xuống sàn, Đường Lăng kéo chiếc khăn trắng từ cái kệ bên cạnh ném lên người Kiều Trạch: “Bị tôi trúng rồi chứ gì? này khó trị đấy, lâu như thế rồi mà vẫn thờ ơ với cậu.” Dáng vẻ như vui sướng khi người gặp họa.

   Kiều Trạch lạnh lùng liếc xéo Đường Lăng, tay cầm khăn lông lau mồ hôi, mắt khẽ híp lại, trầm giọng : “Muốn luyện quyền với tôi ?”

   “Miễn , tôi muốn làm bao cát cho cậu trút giận đâu.” Đường Lăng ngồi bên cạnh Kiều Trạch, “Mà tôi này, như thế hiếm thấy đấy, quá cố chấp với tình , cố chấp đến mức mù quáng, còn, Kiều, tình của cậu cứ như hoa hướng dương, yên lặng, lạnh lẽo, đủ nóng bỏng, đủ đốt cháy trái tim của người phụ nữ.”

   phải cậu nên làm rồi ư?!” Kiều Trạch đứng dậy, ném khăn lông trong tay vào mặt Đường Lăng, ra ngoài, Đường Lăng nhanh nhẹn bắt lấy chiếc khăn rồi theo Kiều Trạch, tiếp tục phân tích: “Kiều, có lẽ tình của cậu trong mắt ấy chỉ là chiếm đoạt, cậu quá cưỡng ép, quá ngang ngược, cứ như chiếm đoạt ấy, khiến ấy chống đỡ nổi, hơn nữa, hai người khởi đầu tốt, thế nên cậu thua, thua ngay từ điểm xuất phát.”

   Kiều Trạch chợt ngẩn người rồi xoay người nhìn Đường Lăng, hồi lâu, lạnh mặt cảnh cáo: “Đừng nhắc đến ấy trước mặt tôi.”

   Đường Lăng nhíu mày, vẫn cười, thừa nhận trong đám bạn và Trương Chính là xấu xa nhất, rất thích nhìn thời khắc mà vẻ mặt như núi băng của Kiều Trạch bị tan ra, chuyện cũng chẳng thèm nhìn sắc mặt Kiều Trạch. Nhưng làm em sống chết nhiều năm, tự nhiên cũng lo lắng cho cậu ta. người phụ nữ cũng giải quyết được, còn mãi thắt cổ cành cây, ra , Kiều Trạch cũng giống Tả Á, đối với tình , chấp nhất đến ngoan cố.

   Kiều Trạch tắm rửa thay quần áo ra ngoài, Đường Lăng vẫn còn chờ , có vẻ như muốn chuyện gì đó, Kiều Trạch thắt cà vạt xong, cầm chìa khóa xe, lạnh lùng hỏi: “Có chuyện gì?”

   Đường Lăng suy nghĩ chút : “Biển hoa hướng dương này…có thể mở cho người ngoài vào , rất nhiều du khách rất thích biển hoa này, tôi nghĩ, hấp dẫn rất nhiều người.”

   “Dám để người vào cậu chờ làm bao cát cho tôi!” Đáp án của Kiều Trạch rất ràng, Đường Lăng trước khi cũng chỉ là muốn dò hỏi thử thôi, kết quả quả nhiên nằm trong dự tính. Trước đây biết làm sao mà người chụp ảnh vào được biển hoa này khiến cho Kiều Trạch rất tức giận, xem ra kế hoạch này gặp khó khăn rồi đây.

   “Ở đây giao lại cho cậu!” Kiều Trạch xong mở cửa rời , chỉ để lại Đường Lăng với vẻ mặt bất đắc dĩ.

   Kiều Trạch ở lại biệt thự nghỉ mát hai ngày, cố gắng nghĩ đến Tả Á nữa, nhưng tức giận trong lòng lại khó có thể lắng xuống, cách nào tha thứ cho việc lợi dụng , mỗi lần nhớ lại đều giận dữ thể kiềm chế được, cũng muốn nghĩ nhiều đến việc vì sao làm thế, thầm thề sau này bao giờ quan tâm đến chuyện sống chết của kia nữa. Thế nhưng, biển hoa kia, tại sao còn giữ lại vì chứ. Kiều Trạch càng nghĩ đến càng cảm thấy thoải mái, lấy điện thoại ra bấm số của Đường Lăng: “Làm theo lời cậu , lập kế hoạch mở cửa biển hoa .”

   đợi Đường Lăng đáp lời, Kiều Trạch cúp điện thoại, xe cũng chạy nhanh hơn. Lúc trở về thành phố gần tối, vốn định quay về nhà nghỉ ngơi, chợt nhận được điện thoại của Tả Vi, “Kiều Trạch, Tiểu Á…..Em ấy hôm nay muốn …..”

   liên quan đến em.” Kiều Trạch ngắt lời Tả Vi, hờ hững đáp, bẻ tay lái, chạy nhanh về nơi mình ở, muốn đâu liên quan gì đến , rời , có lẽ vì tránh cho quan hệ hai người trở nên lúng túng, từng bảo đừng xuất trước mặt nữa.

   Tả Vi nghe Kiều Trạch , thoáng cứng họng, “Chị nghĩ là em…cho nên….. Xem ra chị nhiều chuyện rồi, vậy chị cúp trước, tạm biệt.”

   Lúc đó Kiều Trạch vẫn chưa biết, Tả Vi Tả Á , phải chỉ là khỏi nhà Kiều Vân, mà là khỏi thành phố này. Thế nên ngày hôm sau, Kiều Trạch nhận được điện thoại của trai gọi về nhà ăn cơm, lúc vào cửa thấy Tả Á nữa, trai và Điền Văn Lệ dặn dò qua điện thoại: “Ở ngoài phải chú ý nhiều hơn, xe lửa đừng chuyện với người lạ, tiền phải để khác chỗ với đồ, ổn định rồi, đổi số điện thoại phải cho người nhà biết, đừng để mọi người lo lắng. Còn nữa này, Tiểu Á, tối ngủ phải khóa cửa cẩn thận, đặt thêm chốt kéo nữa, nhà cũng cần gắn cửa sổ chống trộm, thích ứng được với cuộc sống bên ngoài….. hãy trở về, biết ?”

   Tả Á bên này nghe mẹ mình lảm nhảm, cảm thấy ấm áp kì lạ, trong lòng vừa ngọt ngào vừa chua xót, hốc mắt đỏ lên: “Mẹ, mẹ yên tâm, con chăm sóc bản thân tốt, mẹ cũng phải chăm sóc mình cẩn thận, chú ý thân thể nhiều hơn, còn dượng Kiều cũng phải khỏe mạnh. Lúc đến nơi, con gọi điện thoại cho mẹ ngay.”

   Kiều Trạch bây giờ mới biết được, Tả Vi Tả Á , phải chỉ là dọn khỏi nhà Kiều Vân, mà là khỏi thành phố này, đến nơi mà bọn họ biết. Điền Văn Lệ cho hay, Tả Á chia tay với Chung Dương, bảo muốn quên hết mối tình này, thế nên mới ra ngoài giải sầu, khắp nơi chuyến, bắt đầu lại lần nữa. Lúc đầu, bà cũng yên lòng, nhưng Tả Á trưởng thành, còn là bé nữa, có cuộc sống của mình, có chủ kiến cá nhân, để dằn vặt trong thành phố lưu giữ tình cảm này bằng để ra ngoài chuyến, thay đổi tâm trạng.

   Kiều Trạch biết rằng, nhất định Tả Á gặp phải chuyện gì đó, thế nên mới lựa chọn rời , nhưng, yếu ớt như gặp phải người xấu phải làm sao đây, giống như chuyện lần trước trộm vào nhà ý, làm sao đối phó được với đám người xấu đó?

   Kiều Trạch nhìn căn phòng Tả Á từng ngủ, biết, Tả Á lần này, phải chỉ trong thời gian ngắn, quyết tâm như thế, ràng chuyến lần này có ý nghĩa là tất cả kết thúc. Trái tim mạnh mẽ bóp lại, thân thể lại cứng ngắc đứng tại chỗ.

   Tả Á ngồi xe lửa, nhìn ra ngoài cửa sổ, núi rừng hoang dã lướt dần qua mắt , cảm xúc cũng trôi theo đường của xe, mất mát rồi lại mong đợi, dường như từng chút nặng nề trong lòng dần tan , rẽ sang con đường mới, được làm lại từ đầu.

   chỉ muốn ghi nhớ trong lòng những nơi từng qua, ngừng lại ở trạm cuối cùng, tìm công việc nào đó, tạm thời dừng bước, rồi có lẽ là lâu sau đó, tìm thấy nơi tiếp theo mà mình muốn .

   Tả Á cứ thế mà hết trạm này đến trạm khác, lên xe rồi xuống xe, chụp hình lưu niệm, gửi tin về cho ba mẹ. Xe lửa ngồi đầy người, giọng của người lớn, tiếng chơi đùa và tiếng khóc nỉ non của những đứa trẻ, nơi đây tựa như đại gia đình vậy.

   Ngồi cạnh Tả Á là người phụ nữ cỡ tuổi , ôm đứa bé, bé rất đáng , luôn nhìn chằm chằm. Tả Á nhịn được tươi cười trêu chọc đứa làm nhóc ta bật cười khanh khách.

   Người phụ nữ kia cũng trò chuyện cùng Tả Á, thời gian trôi qua rất nhanh. Tên nhóc kia chỉ mới sáu, bảy tháng, ngồi xe cùng đứa đối với loại hành hạ, người mẹ kia nhìn Tả Á có vẻ rất thích trẻ con, vội đưa đứa bé cho ôm, vừa ôm lát, nhóc con kia nể tình mà tè ướt người , người nào biết còn tưởng Tả Á….. làm chuyện gì.

   Người mẹ liên tục xin lỗi, Tả Á bảo sao cả, nhưng quần ướt mảng lớn, Tả Á khốn đốn chẳng biết nên làm gì cho phải, cuối cùng đành phải tìm bộ đồ khác trong túi, cố chịu bộ quần áo ẩm ướt người, vào nhà vệ sinh thay quần áo.

   Thay quần áo xong rửa mặt xong, Tả Á vừa xoay người định trở về chỗ ngồi của mình, lại đụng ngay vào “bức tường” dày, cứng đến nỗi suýt chút nữa làm gãy cả mũi, Tả Á theo bản năng cúi đầu xoa mũi, hết đau mới ngẩng đầu nhìn “bức tường” kia, đến khi thấy được ‘hình dáng’ của ‘bức tường’, nhất thời cứng đờ người, ánh mắt chết trân nhìn người đàn ông trước mặt.

   Chỉ thấy mặt người nọ chút thay đổi, trong con ngươi luôn lành lạnh kia đều là mệt mỏi và giận dữ khó nén, bàn tay to lớn kéo tay , dùng sức nắm, cho phép tránh . Tầm mắt hai người giao nhau, đứng tại nơi tiếp nối giữa hai toa tàu mà nhìn nhau, lặng im, ai mở miệng, cho đến khi đoàn tàu dừng lại, người đàn ông mới lạnh giọng quát lên: “Đồ để đâu?”

   Tả Á hoàn toàn kinh ngạc đến ngây người trước xuất đột ngột của người nọ, đầu óc trống rỗng, ngây người nhìn người đàn ông trước mắt, trái tim thiếu chút nhảy ra ngoài, quên cả đập, theo bản năng giơ tay chỉ buồng tàu của mình, chỉ xong rồi mới thấy hối hận, sao mình lại phải nghe lời như thế chứ!

   Người đàn ông kia kéo về phía khoang tàu chỉ, người mẹ ôm con nghi hoặc nhìn Tả Á bị người đàn ông lôi tới, vội hỏi từ xa: “Này , làm gì đấy?”

   Tả Á còn chưa kịp chuyện, người nọ kéo đến chỗ người phụ nữ ôm con, chỉ vào ba lô rồi hỏi người phụ nữ: “Đồ của ấy phải ?” Giọng điệu ngang ngược, mang theo cảm giác ra lệnh cấm phản kháng, người phụ nữ kia tự chủ được mà gật đầu cái.

   Người đàn ông quan sát cơ thể chút, vươn tay cầm chiếc balo đeo vai kia, rồi định kéo Tả Á xuống xe. Lúc này, Tả Á mới phản ứng lại, chịu xuống. Người đàn ông về phía trước, Tả Á theo sau, lo lắng : “Kiều Trạch, tôi muốn xuống xe, đừng như thế được ?”

   Người vừa đến phải ai khác mà chính là Kiều Trạch. Hai người giằng co chắn mất lối hẹp khiến cho những người phía sau muốn xuống xe khỏi la lên. Kiều Trạch thấy Tả Á chịu hợp tác, liền vươn tay ôm lấy eo , kéo ra ngoài, hai người cứ như thế mà xuống xe lửa. Lúc này trời bên ngoài tối, lại còn mưa rả rích.

   Đây là trạm xe rất , hẳn là huyện , trạm xe có chút cũ kĩ, lượng khách cũng nhiều. Trong màn đêm đen như mực, ánh sáng đèn lóe lên trong mấy căn nhà khách đơn sơ xung quanh, cửa ga phía xa thiếu taxi lôi kéo khách, Kiều Trạch kéo tay Tả Á, lời về phía trước, Tả Á vùng vằng giật tay ra, đánh lên tay Kiều Trạch, nhất định chịu tiếp. Kiều Trạch tức giận vác Tả Á lên vai, vẫy tay gọi taxi, rồi ném Tả Á vào, bản thân cũng ngồi lên, với tài xế: “ đến khách sạn gần đây!”

   Cả người Tả Á bị Kiều Trạch giữ chặt, vội bảo tài xế: “Bác tài, ta là lưu manh, phiền gọi cảnh sát giúp tôi, bắt…..bắt lấy ta!”

   Kiều Trạch xoay đầu nhìn tài xế bằng con ngươi đen thâm trầm lạnh lùng, môi mỏng khẽ mở: “Xin lỗi, bà xã tôi giận dỗi nên bỏ nhà trốn !”

   Tài xế nghe thấy, vừa lái vừa khuyên, gì mà đầu giường đánh nhau cuối giường hòa, gì mà vợ chồng thể giận nhau lâu, vân vân, hoài dứt. Tả Á tức giận nhìn Kiều Trạch, ra sức giãy giụa, giãy giụa đến mồ hôi chảy khắp người.

   Xe chạy qua ngã tư rồi đến khách sạn hạng sang nhất huyện. Kiều Trạch mướn phòng, kéo Tả Á lên, vào phòng đóng cửa lại. Tả Á tức giận nhìn Kiều Trạch, từ trong ngực đẩy ra: “Kiều Trạch, sao cứ muốn dây dưa dứt như vậy? Tôi lợi dụng , làm tổn thương… sao vẫn còn muốn dây dưa như thế. có phải đàn ông thế? Nếu như là đàn ông, hãy dứt khoát , đừng tiếp tục quấn lấy tôi nữa!”

   Kiều Trạch đột nhiên giận dữ, ôm lấy ném lên giường: “Được, thật ra tôi muốn hỏi em… sao em lại lợi dụng tôi? Dùng xong vứt bỏ, em cho rằng tôi là cái gì?”

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 30: cầu tái hôn.


   Theo đuổi nhiều năm như vậy, rất mệt mỏi, lần này buông tay. rời , cũng quay đầu lại, ném ở lại nơi huyện xa lạ này.

   tàn nhẫn này chỉ mới có, trái tim khi chết người đàn ông trở nên vô cùng tàn nhẫn, tuyệt đối thua . Đây là lần đầu tiên Kiều Trạch bỏ mặc Tả Á mình như vậy, trước kia, luôn yên lòng về , luôn lo lắng biết chăm sóc bản thân mình, nhưng mà, lần này, cách nào tiếp tục được nữa rồi.

   Cuộc sống sau này, mặc kệ con đường phía trước có xa bao nhiêu, có gió dữ mưa rền thế nào, cũng phải mình đối mặt, thể trông theo cả đời, chăm sóc cả đời, hơn nữa cũng cần .

   Kiều Trạch ngồi xe lửa về nhà, theo mỗi lúc khoảng cách giữa và Tả Á càng thêm kéo dài, trái tim cũng theo đó mà lạnh lẽo dần. biết bao lâu, xe lửa rốt cuộc đến trạm, bóng dáng cao lớn của theo dòng người mà rời , mặt đều là mệt mỏi và lãnh đạm.

   đứng tại cửa ga ra nhìn thành phố này, trở về nơi thuộc về . Trời đổ mưa, mọi người nhanh chóng tìm chỗ trú, trong lòng tựa như thiếu vắng thứ gì đó.

   Kiều Trạch định xông ra màn mưa gọi taxi, lại thấy bóng dáng cao gầy đứng giữa đám người, che dù lo lắng nhìn quanh, giày của ướt hết, tóc cũng thấm đầy nước mưa, ẩm ướt dính vào nhau, nước mưa theo gió cuốn xuyên qua chiếc dù cầm quất lên người làm ướt đẫm quần áo của .

   Vẻ mặt tràn đầy lo lắng và thất vọng, thậm chí còn có chút bất an. Nhưng khi vừa nhìn thấy , ánh mắt chợt sáng lên, khuôn mặt lo lắng lại lên vẻ vui mừng kích động. vội vã bước nhanh về phía , rồi nhàng nhào vào lòng , cây dù tay rơi xuống đất. ôm chặt lấy , khóc nức nở, nhưng cũng rất nhàng, nũng nịu : “, em cứ tưởng rằng….. bỏ lại em, về nữa…..”……mà cùng Tả Á cao chạy xa bay.

   Kiều Trạch cứng người đứng đó, vươn tay vén mái tóc ẩm ướt của , thản nhiên : “ về đâu?”

   Tình Văn cũng vui vẻ gật đầu, đúng thế, Kiều Trạch rời , mãi ở nơi này. Tình Văn ngẩng đầu lên nhìn Kiều Trạch, mắt ngấn nước, đó là nước mắt hạnh phúc, nước mắt sung sướng, nắm chặt tay , cười : “, thôi, chúng ta về nhà.”

   Kiều Trạch ừ tiếng, cúi người nhặt chiếc dù dưới đất lên, che phía đầu hai người, cánh tay dài vòng qua ôm lấy cơ thể run rẩy của , bước vào màn mưa. Từ giờ trở , Tả Á còn tồn tại trong cuộc đời của nữa.

   Tả Á qua nhiều nơi rồi đến thành phố mới, có lẽ đây là trạm dừng cuối cùng cho chuyến phiêu bạt của . biết được ở thành phố kia Chung Dương thoát khỏi khó khăn hay chưa, công ty trở lại hoạt động bình thường hay chưa. Mấy tháng nay hai người hề liên lạc, dù trong lòng Tả Á luôn tự nhủ với mình rằng lựa chọn buông tay nên dứt khoát, thế nhưng, đáy lòng vẫn khó tránh khỏi buồn thương và đau đớn.

   Tả Á xuống xe lửa tìm khách sạn giá rẻ, nhưng, chợt thấy dạ dày thoải mái, mấy ngày nay đều như thế cả, luôn cảm thấy ăn ngon, hơn nữa cả người mệt mỏi. Gần đây thân thể có chút uể oải, khó chịu. Tả Á ngẫm lại thấy cũng đúng thôi, vừa vừa chơi, cơ thể hiển nhiên chịu nổi.

   Tắm rửa, ăn chút đặc sản nơi này, Tả Á trở về phòng mở máy tính trong khách sạn lên, sau khi vào MAN, ít tin nhắn nhảy ra, có của Chung Tĩnh, có của Mạch Tử, mọi người đều hỏi ở nơi nào.

   Tả Á nhìn những dòng tin nhắn màn hình mà cảm thấy trong lòng ấm áp, sau khi trả lời từng tin nhắn lại mở web lên xem tin tức, rất nhiều lần muốn xem tin tức của Chung Dương, nhưng cuối cùng vẫn có cản đảm tìm kiếm.

   Ngồi thẫn thờ lát, cảm thấy có chút mệt mỏi liền tắt máy tính nghỉ. Ngày hôm sau lúc tỉnh lại, dạ dày lại càng khó chịu hơn trước, Tả Á tìm thuốc dạ dày mua mấy ngày trước uống hai viên, rồi cũng coi đó là chuyện lớn, chuẩn bị ăn bữa sáng. Tiếp đấy, tìm nơi nào có thể thuê được phòng trọ giá rẻ, sau đó tìm công việc, tạm thời ổn định ở nơi này.

   Thế nhưng, cả ngày luôn cảm thấy khó chịu, được vài nơi cho thuê nhà, Tả Á chịu nổi nữa, rốt cuộc buộc phải đến bệnh viện, đăng ký khoa dạ dày, sau khi kiểm tra bác sĩ lại bảo đến phụ khoa. Tả Á cảm thấy có chút buồn bực, chỉ là dạ dày thoải mái thôi mà, sao lại phải đến phụ khoa chứ, nhưng thấy bác sĩ rảnh quan tâm đến mình nữa, Tả Á đành phải nghe lời đến phụ khoa.

   Bác sĩ phụ khoa hỏi vài bệnh trạng của rồi viết tờ hóa đơn, bảo xét nghiệm nước tiểu. Tả Á cầm tờ đơn, chuông báo động trong đầu vang lớn, xét nghiệm nước tiểu? Chẳng lẽ…..Tim chợt đập loạn nhịp.

   Khi vừa cầm được kết quả xét nghiệm, hoàn toàn ngây người, thể tin được kết quả viết đấy, chớp mắt mấy cái, lại chớp thêm mấy cái nữa, nhìn lầm, máy móc đưa ra kết quả, bác sĩ liếc mắt nhìn, mặt chút cảm xúc với : “ mang thai! Kết hôn chưa? Có muốn đứa này ?”

   mang thai? Mang thai sao? Đầu Tả Á choáng váng, cả người trở nên chết lặng, mờ mịt nhìn bác sĩ, ngơ ngác hỏi: “Tôi…..mang thai?”

   “Đúng, sáu tuần rồi, kết hôn chưa?” Bác sĩ liếc mắt nhìn khuôn mặt Tả Á xám như tro tàn, hề có vui sướng khi làm mẹ, chỉ có biết làm sao, hiểu ra được bảy tám phần, “Tôi nghĩ nên suy nghĩ cẩn thận, đứa bé là của , nếu như có năng lực, hãy suy nghĩ đến khả năng sinh nó ra!”

   Lòng Tả Á rối rắm, thai nhi sáu tuần, vậy chỉ có lần lợi dụng Kiều Trạch, quyến rũ để Chung Dương thấy được mà chết tâm với mình, hôn , kịch liệt và vội vàng hôn , nhớ lúc đó ngẩn người ra, hôn trả , cũng ôm , mà chỉ muốn đẩy ra . Nhưng đến bước này rồi, vứt bỏ tất cả, thể thất bại sao có thể bỏ dở nửa chừng.

   Cuối cùng, thành công, Kiều Trạch cướp quyền chủ động, tựa như mồi lửa muốn đốt cháy , hôn đến hít thở thông, động tình hôn , thế nhưng, khi biết lợi dụng mình, ánh mắt dần lạnh hẳn.

   đạt được mục đích, bảo ngừng, nhưng Kiều Trạch giận dữ và cho phép ngừng lại, rốt cuộc chơi với lửa có ngày chết cháy. vẫn nhớ, khuôn mặt tràn đầy tức giận của , ánh mắt đau đớn, hận thể xé nát , những làm tổn thương trái tim , mà còn làm tổn thương lòng tự trọng của nữa, chọc giận con sư tử vẫn luôn ngủ say, hậu quả có thể nghĩ ra được.

   từng có con, nhưng lựa chọn cần, bởi vì, khi đó hận Kiều Trạch, thế nên cần đứa bé của , mà nay, đứa bé này vẫn là con của Kiều Trạch, có muốn hay ?

   Bây giờ, cảm giác nằm chiếc giường lạnh giá, bị thứ dụng cụ lạnh lẽo tiếp xúc với cơ thể, còn có cơn đau khi phần máu thịt bị tách khỏi thân mình vẫn còn rất ràng. Khi thấy phần máu thịt nho bị ném vào trong thùng rác, ngay lúc đó té xỉu ở phòng giải phẫu, té xỉu xuống mặt đất lạnh băng.

   còn muốn làm kẻ giết người lần nữa sao? Tả Á khổ sở nhắm mắt lại, bàng hoàng biết làm thế nào, biết mình phải lựa chọn ra sao.

   Bác sĩ nhàng gõ bàn: “ còn câu hỏi nào , người kế tiếp.”

   Tả Á hoàn hồn, thoát ra khỏi khoảng hồi ức thể chịu nổi kia, tái mặt hỏi: “Bác sĩ, tôi uống thuốc dạ dày có gây tổn thương đến thai nhi , có ảnh hưởng gì ?”

   Để trả lời câu hỏi của Tả Á, bác sĩ hỏi uống thuốc gì, sau đấy bảo có vấn đề gì cả, làm kiểm tra và đưa ra vài mục cần chú ý khi chuẩn bị làm mẹ.

   Tả Á ra khỏi bệnh viện, bàng hoàng trở lại chỗ ở. lẳng lặng nằm chiếc giường đơn, cả người vẫn chưa thoát khỏi mình mang thai. Để lại đứa bé này có ý nghĩa gì? Để lại là đúng sao? nghĩ mãi, vẫn có được đáp án. Lần này, có lòng hận thù, tức giận và đau đớn của lần đầu tiên, chỉ có mâu thuẫn và đấu tranh.

   nên để lại sao?

   nên để lại sao?

   Sau năm Tả Á trở lại thành phố A, thân mình trở về được mấy ngày, khi trở về có chút thất hồn lạc phách, khắp người nhuốm đầy tang thương vất vả. Nét trẻ trung mặt biến mất, hôm nay người phụ nữ xinh đẹp mang theo vẻ quyến rũ, tuy nhiên khuôn mặt có bi thương khó hiểu, trong đôi mắt chứa quá nhiều đau khổ và nặng trĩu cõi lòng.

   Về rồi, xa thành phố này năm, mọi thứ vốn quen thuộc lại trở nên xa lạ, xa lạ bởi vì rời quá lâu. Trong thành phố này có tình chết của , có quá nhiều hồi ức, có ngọt bùi cay đắng mà cả đời này khó quên được. Cảm xúc cũng phức tạp lạ thường.

   trở lại mấy ngày, nhưng về nhà, mà thuê tạm căn phòng , tạm thời thể quay về nhà mẹ được.

   giờ trời vào thu, khí hơi lạnh, Tả Á bước ra khỏi căn nhà , lòng đầy tâm , mục đích con đường lá thu rơi vàng lối, vừa vừa suy nghĩ, vô tình đến khu vui chơi của thành phố A.

   Đầu tiên ngẩn ra, tiếp theo bước về phía đu quay, có lẽ vì nơi đây chứa hồi ức bên Chung Dương, nên cũng rất thích đu quay và khu vui chơi này.

   Tả Á ngồi lên đu quay, nhìn bọn trẻ chơi đùa, nhìn chúng cười cách ngây thơ hồn nhiên, buồn lo. Có thể buồn lo như thế tốt, lúc này Tả Á chợt có suy nghĩ muốn lớn lên, trưởng thành tốt.

   Tả Á nhìn những đứa bé này, lòng nén được đau đớn, dám nghĩ đến những chuyện xảy ra trong quá khứ. Lũ trẻ nghe thấy tiếng gọi của người lớn liền chạy , tầm mắt Tả Á nhìn theo bọn , theo đuổi bóng hình vui vẻ của chúng. Thế nhưng ngờ, nhìn thấy bóng hình cao lớn, khuôn mặt kiên nhẫn về phía , mà phía sau người phụ nữ xinh đẹp theo, mặt người phụ nữ vui, tựa như giận dỗi vì người đàn ông đợi mình.

   Lòng Tả Á thoáng hoảng hốt, biết phải làm sao, thậm chí còn đau đớn kịch liệt. định đứng dậy rời , nhưng tầm mắt người đàn ông rơi người , con ngươi sâu lắng thoáng kích động, lại mau đến nỗi người khác bắt kịp mà trở nên lạnh lẽo, tựa như hai thanh kiếm sắc bén bắn vào tim Tả Á.

   Chung Dương, Chung Dương, đáy lòng Tả Á lặng yên gọi tên , xa cách năm, trong năm này chưa từng gặp , mà người phụ nữ phía sau chẳng phải ai khác, chính là Lô Hi.

   dần đến gần , còn chỉ si ngốc nhìn , thân thể cứng còng ngồi tại chỗ nhúc nhích được.

   Tiếng trách cứ của Lô Hi trong khắc vừa nhìn thấy Tả Á chợt im bặt, giật mình khi nhìn thấy Tả Á ở đây, hơn nữa còn có lo lắng: “…. Sao lại ở đây?” Thậm chí ta còn nghĩ, có phải Tả Á cố ý đến đây tìm Chung Dương hay .

   Tả Á thấy ánh mắt Chung Dương trở nên lạnh lùng, trái tim đau đớn, miễn cưỡng tươi cười chào hỏi: “ trùng hợp.”

   Lô Hi cau mày, cười giễu cợt: “Thế giới này bé mà.”

   Chung Dương nhíu mày, bình tĩnh hỏi: “Sao thế, ở cùng chồng trước của em à?”

   Thân thể Tả Á run rẩy, lời của Chung Dương như lưỡi dao sắc bén đâm xuyên thân thể, linh hồn và cả trái tim . Tả Á cắn môi, gì, tuy nhiên đau đớn trong đáy mắt hoàn toàn rơi vào mắt Chung Dương, tay siết chặt lại, quay đầu để nhìn thấy ánh mắt bi thương của .

   vẫn ghi hận tổn thương và phản bội ban đầu của , thể nào tha thứ, cũng thể nào quên được cảm giác đau lòng và nhục nhã ngày đó, tại sao Tả Á có thể đơi với như vậy.

   Lô Hi thân mật khoác tay Chung Dương, mỉm cười : “Tả Á, tôi và Chung Dương đã kết hôn rồi, tiếc là đến uống rượu mừng của chúng tôi được, thôi tối này cùng ăn bữa cơm , hình như chúng ta lâu gặp rồi.”

   Chung Dương kết hôn, kết hôn, ba chữ gõ mạnh vào lòng Tả Á, từng cú rồi từng cú, đau đớn vô cùng. cưới Lô Hi, bởi vì nghiệp, cũng bởi vì vết thương do gây ra, hoàn toàn chết tâm với rồi.

   Máu trong cơ thể Tả Á tựa như ngưng kết lại. năm nay dài cũng dài, bảo ngắn cũng ngắn, đủ để cho rất nhiều việc thay đổi, kết quả Chung Dương và Lô Hi kết hôn. từng dự đoán, cũng luôn tự lừa người dối mình dò thăm bất kỳ tin tức nào của Chung Dương, làm bộ chẳng biết gì cả, nhưng khi thực tế bày ra trước mắt, chợt hiểu được thứ gì gọi là sống bằng chết.

   Cả người Tả Á lảo đảo muốn ngã xuống, nhìn khuôn mặt lạnh lùng của Chung Dương, nhìn vẻ mặt đắc ý của Lô Hi, trong lòng khổ sở nhưng vẫn cố kiên cường: “, tôi có hẹn rồi, quấy rầy hai người nữa.”

   Chung Dương khẽ hừ tiếng, nhìn Tả Á, lạnh lùng : “Tạm biệt!”

   Chung Dương , để lại cho Tả Á bóng lưng lạnh lùng, tình của mất rồi, còn thuộc về nữa, ông xã Chung Dương của sau này là của người phụ nữ khác, trở thành chồng của người ta.

   Tả Á nhìn bóng lưng song song rời của hai người, lệ tràn khóe mi, đau thương cuốn qua người , sâu tận xương tủy, đau nhức thấu xương, thân thể kiềm chế được mà khẽ run, từng giọt nước mắt rơi xuống từ khuôn mặt trắng bệch. Nhìn bóng dần biến mất giữa biển người, cuối cùng nén được nữa, tựa như đứa bé bất lực khóc nức nở.

   Khi Tả Á đau lòng thút thít, tiếng chuông động của chợt vang lên, tiếng chuông như có ma thuật, khiến chìm trong bi thương trở nên hốt hoảng rồi bắt đầu sợ hãi, đưa tay lau nước mắt mặt, run rẩy bắt máy.

   “Tôi biết đến nơi rồi, sáng mai chín giờ tìm ta!”

   Tả Á nức nở, nghẹn lời la lên: “ rốt cuộc là ai,vì sao lại ép buộc tôi như thế, vì sao?”

   “Làm theo lời tôi , nếu hậu quả ra sao biết rồi đấy!” Đối phương xong liền cúp điện thoại, tay cầm điện thoại của Tả Á khẽ run, tại sao, tất cả mọi chuyện lại đổ hết xuống người ?

   Là địa chỉ này, là studio chụp ảnh cưới này. Tả Á đứng ở cửa, lòng đấu tranh, lo lắng. Áo khoác đen vây quanh cơ thể nhanh nhẹn của , nút áo khoác cài, bên trong là chiếc áo sơ mi trắng cổ đen hoàn mỹ đối lập với màu đen của áo khoác, ở dưới mặc chiếc váy ngắn hoa văn trắng đen, đôi chân thon dài được tất đen vây chặt, càng tôn thêm vẻ cao gầy của . Tóc đen khẽ bới lên, nhánh tóc rũ xuống, cả người cao quý trang nhã, lãnh diễm xinh đẹp.

   cứ đứng như thế, lo lắng nhìn quanh, biết trải qua bao lâu, chiếc xe hơi màu đen lái qua, biển số là số quen thuộc.

   Lòng hồi hộp, chiếc xe còn chưa dừng hẳn lấy hết can đảm nhảy ra, chặn xe lại. Người lái xe kỹ thuật rất tốt, kịp thời thắng xe, mà lòng bàn tay của Tả Á cũng ướt đẫm mồ hôi.

   Cửa mở ra, tài xế xuống xe: “ làm gì thế? Có biết nguy hiểm lắm !”

   Tả Á gì, mặc cho tài xế lải nhải, đôi mắt lo lắng nhìn người ngồi ở phía sau bước xuống, người đàn ông cao lớn lạnh lùng, người phụ nữ cao gầy xinh đẹp.

   Tả Á nhìn người đàn ông lãnh đạm trước mắt, ánh mắt của lạnh lẽo hơn trước, cả người càng khiến người khác khó thể lại gần hơn, càng làm người khác phải lùi lại.

   Tả Á thể tiến lên trước, cũng thể mở miệng ra lời tập luyện nhiều lần. Chỉ nhìn như thế, trong đầu tìm kiếm lời muốn .

   Sau khi người đàn ông cao lớn lạnh lùng nhìn thấy Tả Á, trong con ngươi tịch mịch lạnh lẽo thoáng điều gì, cuối cùng vươn tay ôm lấy người phụ nữ bên cạnh, lạnh lùng nhìn Tả Á cái, dặn dò tài xế: “Hỏi ta có sao , ông xử lý .”

   Tài xế : “Vâng, thưa ngài!”

   Người đàn ông xong liền ôm lấy người phụ nữ về phía studio chụp ảnh cưới. Tả Á cũng do dự nữa, vội vàng xông đến chặn đường của bọn họ, mặt đều là vẻ sốt ruột, gấp gáp đến sắp bật khóc, hít sâu, hít thở mấy lần, mới dám đối mặt với ánh mắt lạnh lẽo kinh người của , lấy hết can đảm, nhắm hai mắt la lên: “Kiều Trạch, chúng ta tái hôn, chúng ta tái hôn !”

   Kiều Trạch lạnh lùng chút cảm xúc, con ngươi lạnh lẽo nhìn , nhưng cơ thể căng thẳng của chỉ có Tình Văn kéo tay biết được, tức giận, hơn nữa rất tức giận, khỏi đến gần , muốn đuổi bất an trong lòng. Ánh mắt chút thiện cảm nhìn về phía Tả Á, kèm theo tức giận, tại sao ta lại cầu tái hôn chứ, dựa vào cái gì chứ.

   Tả Á lo lắng mong đợi, biết, cầu như thế quá mức vô sỉ, quá mức vô lý, quá mức quá đáng, nhưng, thể để ý nhiều như thế được, nhìn vẻ mặt như nhìn người xa lạ của Kiều Trạch nhìn , lạnh giọng với : “Tôi nghĩ chúng tôi biết !”

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 31: Cho tôi lý do.


   Tài xế tiến lên kéo Tả Á tránh ra, nhường đường cho Kiều Trạch.

   Tả Á sững sờ nhìn Kiều Trạch, giờ đây đối với chỉ là người xa lạ mà thôi, lần đầu tiên thấy được lạnh lẽo xa cách ngoại trừ nét mặt lãnh đạm từ người , nhìn mỗi bước Kiều Trạch vào trong, Tả Á như bước từng bước vào địa ngục.

   , , thể thất bại, thể từ bỏ dễ dàng như vậy được, để ý đến đám người vây đầy xung quanh xem náo nhiệt, dùng sức hất tay tài xế ra, như phát điên mà xông ra, bắt chặt lấy cổ tay Kiều Trạch, vội vàng khẩn cầu: “Kiều Trạch, chúng ta chuyện chút được , mười phút, chỉ mười phút thôi!”

   “Buông tay!” Giọng đông lạnh của Kiều Trạch mang theo bất kỳ nhiệt độ nào, đủ để người ta cảm thấy được giá rét dâng trào, con ngươi đen sâu đáy của tựa như đóng băng, thấy được bất kỳ cảm xúc nào, tầm mắt vẫn nhìn thẳng về phía trước, lần liếc nhìn Tả Á bên cạnh.

   Tả Á túm chặt lấy tay Kiều Trạch, như bị lạnh lẽo của xâm nhập, xuyên qua cánh tay của lạnh đến trong lòng, nhịn được mà sợ hãi, sợ cự tuyệt đến cùng, khiến cùng đường, cơ thể Tả Á nhịn được mà khẽ run, sắc mặt trắng bệch tia máu, đôi môi luôn đỏ thắm cũng nhợt nhạt .

   nghĩ nếu như thể tái hôn cùng Kiều Trạch, vậy ….. , tuyệt đối thể! Tả Á dám nghĩ nữa, đành phải tiếp tục mặt dày, vứt lòng tự ái, khóc lóc cầu khẩn : “, tôi thể buông tay. Kiều Trạch, đồng ý , xin hãy…..đồng ý….đồng ý với tôi!”

   Kiều Trạch rốt cuộc cũng quay đầu lại, cau mày mất kiên nhẫn nhìn , cổ tay nhanh nhẹn vừa động, dứt khỏi bàn tay nắm chặt của Tả Á, rồi sau đó dứt khoát lên lầu, để mặc Tả Á lại sau lưng, nước mắt của , nỗi đau của chẳng còn liên quan gì đến nữa.

   Tả Á tuyệt vọng nhìn bóng lưng Kiều Trạch, biết mình thất bại, chấp nhận lời cầu khẩn của , ha ha, còn cách nào nữa đây.

   chấp nhận, cũng cách nào cưỡng ép được. Tả Á nghĩ ngợi đến thất hồn lạc phách mà ra ngoài, ra khỏi tòa nhà, cũng biết mình phải làm gì nữa đây, lòng bất lực, dạ dày cũng theo đó mà co rút, đối chọi với .

   ơi, coi chừng xe!”

   tiếng la chợt vang lên bên tai Tả Á, coi chừng xe? còn chưa kịp phản ứng, cảm thấy chỗ nào đấy thân thể đau đớn, trước mắt tối lại, còn chưa kịp nhìn thấy gì, chưa kịp nghe được thanh nào mất tri giác, trong phúc chốc ngất kia, đôi môi tái nhợt khẽ mấp máy từ ‘con’.

   …..

   Bệnh viện

   Khi Tả Á tỉnh lại là buổi chiều, vừa mở mắt ra, như bị thứ gì đó kích thích, đột nhiên ngồi phắt dậy, hồi hộp thở gấp, đôi mắt cũng lo sợ đảo quanh bốn phía, nhìn thấy Kiều Trạch, bóng dáng cao lớn rắn rỏi của đứng trước cửa sổ, dư của ánh tà dương rọi vào người , tựa như được dát lên lớp vàng, còn như pho tượng điêu khắc hoàn mỹ nhất.

   Dường như cảm nhận được tỉnh lại, từ từ xoay người lại, con ngươi đen sắc bén mang theo bất kỳ cảm xúc nào nhìn về phía , vừa thấy tỉnh lại, liền bước chân về phía cửa như muốn rời , lòng Tả Á căng thẳng, vội la lên: “Kiều Trạch!”

   Kiều Trạch nghe được tiếng Tả Á gọi, khẽ dừng bước, nhưng quay đầu lại, chỉ hờ hững : “Nghỉ ngơi chút, ngày mai là có thể xuất viện.”

   , đừng , Kiều Trạch…..A!” Tả Á vội vàng xuống giường ngăn Kiều Trạch rời , nhưng bởi vì chân bị đau nên liền ngã giúi xuống giường, cây kim truyền nước biển tay đâm trúng mạch máu, Tả Á nhịn được đau đớn mà la lên.

   quay đầu lại, thấy dáng vẻ chật vật của , nhìn khuôn mặt tái nhợt có chút máu, mu bàn tay chảy máu tươi, trái tim khẽ bóp lại, chạy nhanh về phía , đưa tay nhổ cây kim cắm găm tay ra, duỗi tay ôm lên giường.

   Tả Á vội vàng nắm lấy tay , sợ rời , cầu khẩn : “Kiều Trạch, tôi biết cầu của tôi rất quá đáng, nhưng, xin …..xin hãy tái hôn với tôi, được ….. ?”

   Kiều Trạch lạnh lùng đẩy tay Tả Á ra, con ngươi đen như hai lưỡi dao sắc bén bắn thẳng về phía : “Tôi coi thường !” Kiều Trạch hừ lạnh, “Đàn ông có rất nhiều, muốn kết hôn tôi có thể giới thiệu cho !”

   Tả Á sợ mất cơ hội duy nhất này, vội vàng ôm chặt lấy Kiều Trạch, nhất quyết cho rời , gấp đến độ bật khóc, nức nở cầu khẩn : “Tôi xin …..xin tái hôn với tôi. muốn sao mới chịu đồng ý tôi ?……Phải thế nào mới chịu đồng ý….. ?”

   giận dữ dâng lên trong mắt Kiều Trạch, đưa tay đẩy vai Tả Á ra, con ngươi đen nhìn thẳng vào gó má giàn dụa nước mắt và đôi mắt đầy đau xót của : “Vì sao tôi phải đồng ý với … ? Vì sao lại cầu tái hôn với tôi ?” tức giận xong liền lấy lại vẻ bình tĩnh, giọng điệu chậm rãi, lạnh lùng : “Vài ngày nữa tôi kết hôn với Tình Văn, nếu như muốn, có thể đến tham gia hôn lễ của chúng tôi.”

   xoay người, vô cùng lạnh lùng. dứt khoát cho bất kỳ cơ hội nào, dứt khoát đao cắt đứt với , cầu xin của trong mắt cũng chỉ là màn kịch, biết, , cũng cần khiến hoàn toàn chết tâm, cũng khiến rất khổ sở. Ban đầu cần , hôm nay lại quay về cầu xin , là tự rước lấy nhục nhã, nhưng, thế sao chứ, nếu như có thể, có thể chết.

   Nhưng cùng đường rồi, Tả Á nhìn bóng lưng lạnh lùng vô tình của , hết cách, khóc và gào lên: “Kiều Trạch, hỏi tôi dựa vào đâu, như vậy lúc đầu thừa lúc tôi uống say cướp trong sạch của tôi là dựa vào đâu, dựa vào đâu, dựa vào đâu chứ ? Cũng vì tôi phải , thế nên chẳng cần quan tâm tôi có tình nguyện hay , dùng tình ngang ngược của mình ép buộc tôi, đoạt lấy tôi, cưỡng ép chiếm đoạt tất cả những gì muốn…”

   Tay Tả Á ôm tim, khổ sở khóc: “Tôi bị chiếm đoạt đến chẳng còn gì cả, chỉ còn trái tim này thôi, tôi mất tất cả rồi….. Tất cả mọi chuyện làm là dựa vào đâu chứ? Bây giờ tôi….. cầu tái hôn cùng , thể được ư? Ít ra, tôi cần tự trọng, mặt dày đến cầu xin cho tôi cơ hội, tôi có đến cầu xin đồng ý của . Nhưng trước đây , , có hỏi tôi có nguyện ý ? Bây giờ, có tư cách hỏi tôi tại sao ư ? có tư cách gì tôi có tư cách chứ ?…..Kiều Trạch, là đồ khốn kiếp, là đồ khốn kiếp!”

   Tả Á gào thét khóc thành tiếng, gập chân, mặt chôn đầu gối, hai cánh tay bất lực mà khỏ sở, cơ thể vì kích động và tức giận mà chết lặng, nếu bây giờ Kiều Trạch rời , cũng còn sức để đuổi theo nữa. Cơ thể Tả Á khẽ run lên, bả vai run run, như chú nai con đơn và bất lực.

   Kiều Trạch sững người, từ từ quay đầu lại, trái tim bị mỗi câu của Tả Á làm đau đớn dứt. Đúng như Đường Lăng , vừa bắt đầu sai cách rồi, thua ngay lúc xuất phát, muốn xuất phát lại lần nữa cũng thể quay về quá khứ được. tới, ôm lấy cơ thể yếu ớt của vào ngực, khẽ run rẩy, giọng Kiều Trạch có chút nặng nề hỏi: “ hận tôi đến thế sao?”

   Đôi mắt Tả Á tràn đầy nước mắt nhìn Kiều Trạch, thể khống chế được, bàn tay bé cũng siết chặt quần áo của , khóc thành tiếng mà : “Chỉ cần tái hôn với tôi…..tôi hận…..Tôi chỉ muốn tái hôn với , tôi hận, hận…..”

   “Tại sao, cho tôi lý do! Lý do để tái hôn?”

   “Bởi vì…..” Tả Á lo lắng nhìn Kiều Trạch, cố gắng tìm kiếm lý do thích hợp, do dự : “Bởi vì…..tôi cần…..”

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 32: Hôn lễ chân chính.


   Cả đêm Tả Á ngủ được, lo lắng chờ đợi đáp án của Kiều Trạch, liệu có đồng ý hay , có lẽ hận lắm, sao có thể đồng ý với cầu vô lý như thế của đây. Tình Văn, có Tình Văn rồi, nếu như đồng ý với Tình Văn như thế nào?

   Khi Kiều Trạch trở lại thấy Tả Á ngồi sofa, vẫn mặc chiếc áo sơ mi trắng của , đầu quấn băng gạc, co chân ngồi sofa, vẻ mặt mệt mỏi, hình như cả đêm ngủ.

   Kiều Trạch cau mày, biết tự chăm sóc cho bản thân sao?

   Ánh mắt trách cứ của Kiều Trạch đối diện với ánh mắt dò hỏi của Tả Á, nhìn chờ đợi. biết nôn nóng muốn biết đáp án của mình, gấp, nhưng vội. Sau khi đặt những thứ cầm tay xuống mặt bàn, liền vào toilet rửa mặt.

   Còn Tả Á cứ như thế lặng im chờ đợi, giờ phút này tiếng nước chảy trong toilet đối với cũng là loại dày vò. biết qua bao lâu, rốt cuộc Kiều Trạch cũng từ toilet ra ngoài, mái tóc đen ướt đẫm, chiếc áo choàng tắm mùa trắng quấn lấy thân người, chân dép bước tới, khom người ngồi đối diện với .

   Ánh mắt nhìn có chút sắc bén, có chút bí hiểm, khiến Tả Á đoán ra được suy nghĩ gì. Lòng khẩn trương và lo lắng, còn có cả chờ đợi, mong mỏi đáp án của là điều muốn.

   “Tả Á!” đột nhiên mở miệng gọi , Tả Á giật mình, vội đáp: “Hả? Cái gì?”

   “Hôn nhân như lúc trước, tôi muốn trải qua lần nữa, hiểu ?” Giọng của Kiều Trạch có chút nặng nề, cũng có chút mệt mỏi, hang lông mày cương nghị nhíu chặt như chứa tâm nặng nề, cũng có lẽ là kìm nén, bởi vì, đưa ra quyết định, mà quyết định này khiến cho Tình Văn bị tổn thương.

   Con ngươi của Tả Á tối lại, lời của Kiều Trạch Tả Á hiểu, muốn gia đình chứ phải chiến trường, cần người vợ chứ phải kẻ thù. Cuộc sống hôn nhân trong hai năm kia, cuộc sống hôn nhân hai năm chỉ có đối chọi gay gắt, muốn phải trải qua lần nữa.

   Nếu cầu tái hôn, thế cũng có điều kiện, muốn hai người phải sống với nhau hạnh phúc, mà cần phải học được bổn phận làm vợ, chứ phải lại ngày ngày cùng giương cung bạt kiếm, phải lúc nào cũng cả người đầy gai rồi tùy thời đâm về phía .

   Kiều Trạch nhìn Tả Á lâu gì, ngã người về sau dựa vào ghế sofa, nhíu mày hỏi: “ hiểu, hay là làm được?”

   Mặt Tả Á tái dần, mười ngón tay xoắn vào nhau, cách nào tưởng tượng được bản thân diễn vai người vợ tốt trông thế nào, thế nhưng, nhất định phải làm được, vứt tự trọng, vứt tất cả kiêu ngạo của mình, thậm chí phải học được cách trở nên bé.

   “Nếu thấy quá khó khăn, thấy mình thể làm được có thể , cửa ở bên kia.” Kiều Trạch lạnh giọng xong định về phòng ngủ nghỉ ngơi, Tả Á vội vàng đứng dậy, kêu lên: “Tôi bảo đảm cuộc hôn nhân như thế xảy ra nữa, …..Tôi làm người vợ tốt, tôi …..”

   Đây là lần đầu tiên Tả Á cúi đầu trước , chuyện này đối với thực rất khó khăn. Kiều Trạch nhìn Tả Á, biết tại sao Tả Á lại muốn tái hôn với , đây là lợi dụng hay là cạm bẫy? sao cả, là thương nhân, biết buôn bán lỗ vốn. Kiều Trạch ngồi xuống, đặt tờ hiệp nghị chuẩn bị sẵn lên chiếc ghế sofa trước mặt Tả Á. “Được rồi, trước khi tái hôn, phải ký tờ thỏa thuận này!”

   Tả Á nhìn Kiều Trạch, trái tim co rút, vội vàng hỏi: “Ký rồi đồng ý tái hôn với tôi, phải ?”

   Trước nôn nóng của Tả Á, vẻ mặt Kiều Trạch vẫn bình tĩnh, con ngươi sâu thấy đáy, mặt dường như có bất kỳ cảm xúc gì, nhưng ra tim hề bình tĩnh như mặt ngoài, nếu như Tả Á đến gần nhất định nghe được tiếng tim đập loạn nhịp của .

   Kiều Trạch lạnh lùng : “Tốt nhất là nên kí vào trước khi tôi đổi ý.”

   Tả Á hoảng hốt, sợ Kiều Trạch đổi ý, hơn nữa lòng lúc này như lửa đốt vội cầm bút ký lên tên mình, cũng quan tâm nội dung bản thỏa thuận đó như thế nào, chỉ cần có thể tái hôn, chuyện gì cũng cần để ý đến.

   Hôn lễ quá long trọng, nhưng cũng hề xuề xòa, có lẽ để đền bù nỗi tiếc nuối khi Tả Á chạy mất trong hôn lễ năm đó nên cho dù tái hôn hai người vẫn cử hành hôn lễ lần nữa.

   Người nhà của Tả Á khi biết trở về, vừa vui mừng lại vừa chua xót, đứa trẻ này của bọn họ con đường tình cảm thuận lợi, hôn nhân cũng được mỹ mãn, bảo giải sầu là liền năm, trong suốt năm này, có gọi điện thoại về, cũng gửi thư báo bình an.

   Nhưng dù biết, sống bên ngoài rất tốt, người nhà vẫn hi vọng gia đình an ổn, có chốn bình an để về, tái hôn cùng Kiều Trạch có lẽ là kết cục tốt nhất.

   Mặc dù biết vì sao Tả Á và Kiều Trạch lại đột nhiên tái hôn, nhưng bọn họ đều tin tưởng Kiều Trạch nhất định chăm sóc tốt cho Tả Á, như vậy bọn họ cũng có thể yên lòng. Thế nhưng, ai nấy đều thấy nhìn ra được, tinh thần Tả Á có chút vui, luôn chứa lo lắng trong lòng, tâm nặng nề, mỗi ngày đều nhìn di động đến ngẩn người, thậm chí còn im lặng rơi lệ, hỏi sao thế, lại chịu .

   Hôn lễ diễn ra ở giáo đường, người đến nhiều, chỉ có người nhà, bạn thân của Tả Á cùng với người nhà và bạn bè thân thiết của Kiều Trạch. Tả Á mặc áo cưới trắng tinh, ngẩn người ôm lấy cánh tay ba, nỗi lòng nặng nề được dẫn vào giáo đường, khi tay được giao vào tay Kiều Trạch vẫn hay biết gì. Hai người đứng trước mặt cha xứ, khi cha xứ đọc lời thề, hỏi: “Chú rể Kiều Trạch, có đồng ý cưới Tả Á làm vợ, theo lời dạy của Thánh kinh mà ở cạnh ấy, ….. cho đến khi rời khỏi thế giới này?”

   “Tả Á, có đồng ý cưới Kiều Trạch làm chồng, theo lời dạy của Thánh kinh mà ở cạnh ấy, trước mặt Chúa hòa làm với ấy, ấy, an ủi ấy, tôn trọng và bảo vệ ấy, như chính bản thân mình….. cho đến khi rời khỏi thế giới này?”

   Kiều Trạch nâng tay Tả Á lên, đeo chiếc nhẫn kim cương vào ngón tay , ánh mắt nhìn , nhấn mạnh từng chữ: “Tôi, Kiều Trạch xin thề, em là vợ của tôi, là người bầu bạn và người tôi duy nhất trong quãng đời này. Tôi trân trọng tình vợ chồng của đôi ta, mãi em, dù là tại, tương lai hay mãi mãi. Tôi luôn tin em, tôn trọng em, tôi cùng em cười, cùng em khóc. Tôi tận tâm mà em.”

   Tay Tả Á bị Kiều Trạch bóp đau chợt phục hồi tinh thần, chỉ nghe được câu sau cùng của Kiều Trạch, Tôi tận tâm mà em, từng lời đều ràng và mạnh mẽ, đầy khí phách, mỗi chữ đều là lời hứa hẹn và lời thề của .

   Con ngươi đen của tựa như dòng nước xoáy, muốn hút vào trong, Tả Á cầm chiếc nhẫn tương tự đeo vào tay Kiều Trạch, tay run lên, thậm chí suýt chút làm rơi nhẫn xuống đất. Kiều Trạch dùng bàn tay còn lại nắm lấy đôi tay run rẩy của , cho rằng cầm tay mà đeo nhẫn vào, thế nhưng chỉ bóp tay , ý bảo tiếp tục.

   Tả Á cố ổn định bàn tay run rẩy của mình, đeo nhẫn cưới vào tay Kiều Trạch, biết mình nên gì, cho đến khi Kiều Trạch hỏi , “Đồng ý ?”

   “Tôi…..đồng ý!”

   “Chú rể có thể hôn dâu!”

   Trong tiếng vỗ tay của mọi người, Kiều Trạch cầm tay Tả Á, cơ thể nghiêng về phía trước, đôi môi mỏng khêu gợi rơi lên cánh môi lạnh lẽo của , giọng trầm thấp thầm bên tai : “Đừng quên lời thề hôm nay của !”

   Lời thề của chỉ có ba chữ, nhưng lại nặng nề vô cùng, trái tim Tả Á chợt nhảy lên, trợn to hai mắt nhìn Kiều Trạch, con ngươi sâu lắng của nhìn lại khiến khỏi cúi đầu, tầm mắt rơi xuống đôi tay nắm chặt của cả hai, viên kim cương nhẫn cưới lóe sáng, khiến Tả Á chói mắt.

   lại trở thành vợ Kiều Trạch lần nữa, trước kia là tình nguyện, bây giờ lại do chính cầu xin , đời khó lường trước, chẳng phải thế ư?

   Hôn lễ kết thúc, mọi người vây quanh Kiều Trạch và Tả Á ra khỏi giáo đường, Tả Á giống như tượng gỗ bị Kiều Trạch ôm lấy, chụp hình cùng người thân và bạn bè. ai chú ý đến, ở nơi xa thể nhìn thấy, giờ phút này có người đàn ông cao lớn đứng đó chứng kiến tất cả.

   Bàn tay nắm chặt lại, nước mắt chảy dài khuôn mặt đầy nét tang thương, con ngươi sâu lắng đều là ưu buồn và đau đớn, nhìn chằm chằm vào Tả Á với chiếc áo cưới trắng tinh, tim của vỡ vụn thành từng mảnh, ba năm trước đây thể làm chồng , ba năm sau cũng thế.

   Hôm nay, là chồng người khác, mà cũng vừa trở thành vợ Kiều Trạch, vòng cuối cùng lại trở về bên cạnh Kiều Trạch, chẳng lẽ, đây chính là duyên phận? và Kiều Trạch, có duyên có phận, mà Chung Dương , nhất định lại có duyên mà có phận ư?

   Là cúi đầu trước số mệnh hay thỏa hiệp với chính mình?

   Đêm nay, có người vui mừng, có người đau khổ. Chung Dương mua say, còn Tả Á sau ngày bận rộn, thần kinh căng thẳng, tắm xong bước ra khỏi phòng tắm, thấy Kiều Trạch chờ sẵn bên ngoài nơi đặt lên chiếc giường phủ kín hoa hồng.

   ôm vào lòng, ánh đèn nhu hòa huyền ảo chiếu sáng người cả hai, càng tăng thêm cảm giác ám muội. Tả Á cứng người nằm trong ngực , trong tay vẫn cầm chiếc điện thoija giây rời, cho dù tắm cũng đặt cách đấy xa, chỉ chờ điện thoại vang lên.

   Kiều Trạch đưa tay cầm cánh hoa lên, rắc người Tả Á, cánh hoa đỏ tươi rơi da thịt trắng trẻo của Tả Á trông mỹ lệ lạ thường. Tầm mắt rơi vào điện thoại tay , con ngươi giận dữ, cho rằng đợi, đợi điện thoại của Chung Dương. Vươn tay giật lấy điện thoại trong tay , đặt tủ đầu giường, tay nắm lấy cằm , khiến nhìn , mất hứng : “ chuyên tâm.” Đây là đêm tân hôn của , hôm nay là khởi đầu tốt đẹp, muốn phá hỏng tốt đẹp này.

   Tả Á rảnh quan tâm đến cảm xúc của Kiều Trạch, quay đầu, vươn tay muốn cầm điện thoại, Kiều Trạch liền kéo tay về, lạnh lẽo nhìn khuôn mặt đờ đẫn của , khỏi tức giận: “Đây là lời cam đoan của sao? Tái hôn, là do chính lựa chọn!”

   Đúng vậy, tái hôn là lựa chọn mà bất đắc dĩ phải chọn, là xin Kiều Trạch tái hôn với , là cam kết giống cuộc hôn nhân trước đây, có cớ để lạnh lùng với , có tư cách từ chối , phải cố gắng làm tốt bổn phận của người vợ. Nhưng, tâm tư trong lông sao có thể gạt mà hoan ái triền miên cùng Kiều Trạch được đây.

   Trong lúc Tả Á khổ sở và mâu thuẫn, chuông điện thoại đột nhiên vang lên, trái tim Tả Á suýt chút nhảy ra khỏi lồng ngực, đẩy Kiều Trạch ra, vươn tay cầm lấy điện thoại, vội vàng chạy ra khỏi phòng ngủ nghe máy.

   Kiều Trạch nhìn Tả Á chạy ra ngoài, lòng tràn đầy giận dữ, hung hăng đấm xuống giường, biết mình tự tìm mất mặt, nhưng vì sao vẫn làm vậy, nên ép mình lên con đường hôn nhân tình này.

   Kiều Trạch nhịn được mà nghĩ ngợi, vội vã nhận điện thoại của Chung Dương, cầu tái hôn, chẳng lẽ là muốn lợi dụng kích thích Chung Dương, đòi tái hôn cũng chỉ vì giận dỗi Chung Dương?

   đột nhiên đứng dậy, bước ra ngoài phòng ngủ, bên ngoài rất yên tĩnh, “Tả Á!” gọi, trong lòng lo lắng, có phải ra ngoài rồi , Chung Dương ở ngoài và bọn họ ở cùng nhau, đúng .

   Lòng Kiều Trạch tràn đầy giận dữ, con ngươi giận dữ nhìn chung quanh, chợt thấy bóng dáng co ro ban công, đơn bất lực, có rời khỏi, Kiều Trạch nhịn được mà bước đến, ngồi xổm xuống, có chút giận dữ vòng tay ôm , lại thấy mặt Tả Á đầy nước mắt.

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 33: Ngày bắt đầu niềm vui.


   Kiều Trạch nhìn gương mặt ướt đẫm nước mắt của Tả Á, biết là nên giận hay nên đau lòng. buông lỏng ra, đứng thẳng người dậy, nhìn từ cao xuống, khuôn mặt lãnh đạm tuấn mỹ đều là vẻ lo lắng, mất bình tĩnh mà giận dữ hét lên: “Nếu khổ sở như vậy tại sao còn muốn tái hôn? Nếu khổ sở như vậy tại sao lại tìm tôi mà tìm ta?”

   , Tả Á lắc đầu, biết Kiều Trạch nghĩ rằng giận dỗi với Chung Dương, muốn dùng hôn nhân để kích động Chung Dương, xem có đến tìm hay . Nhưng phải như vậy, phải vậy. thể nào giải thích cho biết được, chỉ có thể nắm chặt di động trong tay, cúi đầu, dám nhìn vào vẻ mặt bi thương của , nước mắt đảo quanh trong hốc mắt.

   lặng im của Tả Á ở trong mắt Kiều Trạch lại chính là loại cam chịu, tức giận trong lòng càng tăng, khóe môi co rút, khép mở mấy lần, nhưng lại ra được lời nào, đêm tân hôn, cái tốt đẹp chó má gì, rốt cuộc cũng chỉ là câu chuyện cười.

   Kiều Trạch xoay người, giận dữ lên lầu hai, sợ bản thân mình nhất thời kích động ném Tả Á ra ngoài cửa mất, rống giận để cho tìm Chung Dương, để cho tìm người đàn ông kia. Nhìn thấy khóc thầm, có cách nào an ủi , cũng thể nổi giận với , chỉ có thể thầm chịu đựng như vậy. Nhắm mắt quay , hay lại, tùy , có cách gì để can thiệp vào.

   Tả Á nhìn bóng lưng bi thương của Kiều Trạch, trái tim co rút từng cơn, thẫn thờ ngồi ở đó, cắn môi, cố gắng để cho mình khóc ra thành tiếng. Hôm nay là ngày tái hôn, cũng là ngày kết hôn.

   vốn nên có đêm tân hôn tuyệt vời với Tình Văn, cần phải nhìn thấy khuôn mặt khóc lóc thảm thương của , cần phải chịu đựng lạnh nhạt cùng tình nguyện của . Thế nhưng, tất cả đều bởi vì xuất mà bị phá hỏng. biết , nhưng vẫn là vào lúc cần được giúp đỡ nhất, lựa chọn , mặc kệ xuất phát từ mục đích gì, chỉ bởi vì đau khổ cầu xin .

   Trong lòng Tả Á vô cùng khó chịu, Kiều Trạch sai, đúng, tái hôn là ra, đồng ý với cố gắng làm tốt bổn phận của người vợ, hận nữa….. dựa vào cái gì mà bày sắc mặt, dựa vào cái gì mà đối xử với như vậy, lần hôn nhân này, gút mắc lần này, đều là con đường do tự mình chọn, dùng lí do gì để oán trách đây.

   có, chỉ là bởi vì tại lòng như dầu sôi, biết có nên báo cảnh sát hay , có nên cho biết hay , sợ chỉ sơ ý chút thành kiếm củi ba năm thiêu giờ. cảm thấy mờ mịt bất lực, biết phải làm như thế nào, người xa lạ kia cứ như lắp máy nghe trộm người vậy, nhất cử nhất động của mỗi tiếng từng cử chỉ, đều nắm giữ ở trong lòng bàn tay, đáng sợ, đáng sợ!

   Tả Á càng nghĩ lòng lại càng thêm hoang mang lo sợ, cố gắng kéo dài thêm ngày, có phải ít ngày hi vọng? Hay là, kết quả giống như vẫn luôn mong đợi? báo cảnh sát có phải lựa chọn sai lầm hay ?

   Kiều Trạch cả đêm chợp mắt. Đêm tân hôn có chút mong đợi lại cứ như thế mà trôi qua. Trong lòng , đây mới là đêm tân hôn chân chính, nhưng lại kết thúc bằng việc mở to mắt đến bình minh ngày hôm sau.

   Vốn định nghỉ phép mấy ngày ở với Tả Á nhiều chút, cải thiện mối quan hệ của hai người, nhưng bây giờ xem ra đến công ty tốt hơn. Cho nên sau hồi do dự, cuối cùng vẫn quyết định đến công ty làm việc.

   lầu rửa mặt, sau khi mặc quần áo chỉnh tề, Kiều Trạch xuống lầu cầm chìa khóa xe, ngay lúc đến nơi thay giày trước cửa định rời , lại nghe được sau lưng có giọng rất tự nhiên hỏi : “Em…..em nấu bữa sáng rồi, có muốn ăn chút ?”

   Bàn tay thay giày của Kiều Trạch chợt dừng lại, vẫn ở đây, hề rời , trong lòng rốt cuộc nghĩ gì? Bởi vì Chung Dương để ý tới mà tuyệt vọng, cho nên quyết định yên ổn sống với tình trạng nay ư?

   quay đầu, thay xong giày, đưa tay định mở cửa ra ngoài, chợt cây dù đột nhiên xuất ở trước mặt , cây dù màu đen cùng đôi tay trắng thuần tạo thành sự đối lập rõ ràng. nhịn được quay đầu lại, thấy Tả Á đứng bên cạnh , đôi mắt sưng đỏ, ánh mắt có chút e sợ, thậm chí còn có chút lo lắng, các khớp xương tay nắm cây dù trở nên trắng bệch, có cảm giác như sắp bóp gãy nó.

   “Hôm nay có mưa…..cái này…có lẽ cần dùng đến.”

   Giọng thấp, mang theo chút e dè khiến Kiều Trạch vô thức chậm rãi đưa tay ra nhận lấy cây dù, mà tay Tả Á cũng mau chóng rụt trở về, cúi đầu, giọng : “ đường cẩn thận…..Em…..em bận…..còn nấu cháo!”

   Tả Á xong xoay người vào nhà bếp, bóng lưng có chút hoảng hốt. Kiều Trạch nhìn bóng lưng của , rồi cúi đầu, tầm mắt rơi vào cây dù màu đen trong tay . Tả Á chưa từng chủ động làm gì cho cả, nhất là những hành động nhặt trong cuộc sống như thế này. Những hành động nhặt khiến cảm thấy thân thiết, ấm áp như thế này đối với loại hy vọng xa vời.

   chưa bao giờ làm chuyện thân thiết nhặt như vậy với , thế mà hôm nay nấu cơm sáng cho , dặn dò trời mưa cầm theo dù, đường cẩn thận, lúc làm điều này, Kiều Trạch nhìn ra được, có chút được tự nhiên, có chút sợ cự tuyệt.

   cố gắng thực lời hứa của mình sao? Cố gắng làm người vợ tốt, tái hôn rồi hận nữa, còn hận nữa. Đây là bước đầu tiên ư? Bước đầu tiên để hận , để sống hòa thuận với , bước đầu tiên tiến hành cuộc hôn nhân tốt đẹp của bọn họ sao?

   Khó khăn nhất trong đời chính là bước đầu tiên, phải sao? Mặc dù đêm qua phải là đêm tân hôn vui vẻ, thế nhưng, tại, vươn cành ô liu(*)ra cho , hơn nữa còn là cành ô liu vừa mới manh nha, cự tuyệt của tương đương với việc bóp chết bước thứ hai của Tả Á…..

   Tả Á có chút mất hồn ngồi ở bên cạnh bàn ăn, căn bản cũng có khẩu vị ăn gì cả, trong đầu đều là những lời của người đàn ông xa lạ ở trong điện thoại kia, cho nên khi Kiều Trạch tiến vào phòng ăn, hoàn toàn phát ra, cho đến khi Kiều Trạch ngồi xuống, giọng điệu có chút lãnh đạm : “Ngẩn người cái gì thế?” mới hoàn hồn, từ ghế ngồi bắn người đứng dậy, nghi ngờ nhìn , phải đến công ty rồi sao?

   Kiều Trạch tránh ánh mắt nghi hoặc của Tả Á, hai cánh tay bắt chéo trước ngực, cau mày : “Đột nhiên hơi đói.”

   Tả Á vẫn còn sững sờ đứng tại chỗ, hai tay xoắn vào nhau, có phản ứng gì. Kiều Trạch đưa tay gõ lên bàn ăn: “Bữa sáng đâu?”

   “À!” Tả Á lúc này mới phản ứng lại, vội vã vào phòng bếp bưng đồ ăn sáng ra. Cháo trứng muối thịt nạc, thịt bò khoai tây thái hạt lựu, thịt cuộn rau củ, còn có bàn món ăn phụ khác. năm này sống bên ngoài mình, năng lực độc lập của Tả Á tăng lên rất nhiều, thức ăn làm cũng rất đặc sắc. Nhìn Tả Á bưng từng món ăn ra, tâm tình khó chịu cả đêm của Kiều Trạch cứ như vậy mà tan dần, chỉ là bữa cơm sáng lấy được lòng .

   Nếu để cho đám người Đường Lăng nhìn thấy dáng vẻ tại này của đoán chừng chê cười, cười nhạo mất. Nếu như Tả Á dùng vẻ mặt nhu tình này cho uống thuốc độc, chừng cũng chút do dự mà uống hết, bệnh đến có thuốc nào cứu được rồi.

   Sau khi Kiều Trạch ăn xong cơm sáng vẫn đến công ty, tình hình hai người giờ thời gian ở chung quý trọng ở chỗ nhiều, mà là ở chỗ tinh, mỗi lần ở cạnh nhau đều phải có ý nghĩa nào đó, dần dần mối quan hệ giữa hai người sau mỗi lần như vậy nhất định thay đổi, dù chỉ là một chút cũng được.

   Kiều Trạch đến công ty, mới vừa vào văn phòng ngồi xuống, Tình Văn liền gõ cửa vào, trong tay cầm vài văn kiện đặt ở trước mặt : “Đây là giấy tờ cần chữ ký của giám đốc.” xong lại có chút trêu đùa mà : “Thế nào? Ngày thứ hai sau tân hôn làm ngay rồi sao? cần ở nhà chăm sóc chị dâu à?”

   Kiều Trạch liếc mắt nhìn Tình Văn gì. Tình Văn cũng chỉ là gượng cười, mà nhìn dường như cũng có chút được vui vẻ. Tình Văn khom lưng, hai tay chống cằm ghé lên bàn, “ xem sao lại kỳ quái như thế? Biết núi có hổ mà vẫn cứ , nếu như lựa chọn em cần phiền não như vậy rồi. Xem mặt khó chịu như vậy, phải ngày hôm qua bị nhốt ở ngoài cửa đấy chứ?”

   “Lá gan càng lúc càng lớn nhỉ?” Kiều Trạch híp mắt, giọng điệu mang theo uy hiếp nhưng cũng là có chút cưng chiều.

   Tình Văn cười cười đem phong thư đặt ở trước mặt Kiều Trạch: “Đây là đơn thôi việc của em, về sau, em còn là cấp dưới của nữa, cần nhìn sắc mặt của đương nhiên lá gan của em cũng lớn hơn nhiều.”

   Bàn tay cầm bút ký tên của Kiều Trạch chợt ngừng lại, ngẩng đầu nhìn Tình Văn: “Nhất định phải như vậy sao?”

   Tình Văn buông tay, nhíu mày cười giỡn : “Em đều vì mà làm trâu làm ngựa ngần ấy năm, cũng mệt mỏi rồi, sau khi thôi việc em muốn ra nước ngoài ít lâu, thả lỏng chút, chừng, còn có thể bất ngờ gặp được đoạn tình lãng mạn.”

   Kiều Trạch có chút trầm tư: “Em có thể nghỉ phép, nhất định phải thôi việc!”

   à, em quyết định rồi, phải nhất thời xúc động, xử trí theo cảm tính đâu.”

   Kiều Trạch im lặng lát rồi : “Nếu như vậy có thể khiến em vui vẻ, chấp nhận đơn thôi việc của em.”

   “Vậy em ra ngoài trước.” Tình Văn khổ sở cười cười xoay người hướng cửa, được vài bước, rồi chợt dừng lại, quay đầu nhìn Kiều Trạch, rất nghiêm túc : “, nếu như…..nếu như cố gắng mà vẫn thất bại, xin đừng quên, em vẫn mãi chờ , cho dù là thay thế, em cũng muốn là người đầu tiên, cho nên, đừng dễ dàng trao cơ hội này cho những người phụ nữ khác, biết ?”

   Lòng Kiều Trạch cộm lên chút khó chịu, rất muốn , Văn Văn, thử người khác , nên khóa chặt lòng mình, nhưng mà, ra khỏi miệng được, bởi vì chính từng thử người khác, nhưng lại làm tổn thương Tình Văn, cho hi vọng, rồi lại khiến thất vọng.

   Chấp nhất của Tình Văn đối với thua kém chấp nhất của đối với Tả Á, còn cách nào làm được, làm sao lại dám khuyên Tình Văn người khác được đây, có lẽ tất cả cứ thuận theo tự nhiên mới là tốt nhất, lúc nào tình cảm nên đến tự nhiên đến. hi vọng, có ngày, Tình Văn có thể tìm được phần tình thuộc về , còn giờ phút này chỉ có thể : “Tình Văn, nên vì mà đóng cửa trái tim mình!”

   Trong mắt Tình Văn ngấn lệ, nhưng vẫn dùng nụ cười che giấu nỗi đau xót trong lòng . Tình Văn rời , văn phòng chỉ còn mình Kiều Trạch, giữa và Tình Văn, có lỗi quá nhiều, thế nhưng, chỉ có thể lựa chọn con đường này.

   Ba người, ba trái tim ngoan cố, con đường Tả Á chấp nhận Chung Dương đến màu tối đen. Mà và Tình Văn cũng vậy, cũng toàn màu đen, cho dù là đầu rơi máu chảy vẫn cố tiếp, tình , rốt cuộc là cái gì, có thể khiến cho người ta mù quáng, làm cho người ta mất lý trí.

   Trời, đổ mưa, cây dù Tả Á chuẩn bị cho có tác dụng, nhìn người khác chật vật trong màn mưa, trong lòng Kiều Trạch lại có chút hơi đắc ý. Kiều Trạch cầm cây dù Tả Á chuẩn bị cho đến tiệm bán hoa gần đấy, sau khi mua bó hoa tươi mới trở lại trong xe, ngày trước vẫn luôn cảm thấy tặng hoa cho phụ nữ là việc rất tầm thường, nhưng từ khi gặp gỡ Tả Á, làm quá nhiều chuyện mà chính mình vẫn luôn khinh thường, nhìn bó hoa đặt ở chỗ ngồi, nhịn được khẽ lắc đầu cái.

   Khi về đến nhà, hơi muộn chút, trong phòng rất yên tĩnh, ánh đèn cũng rất nhu hòa, chỉ bật ngọn đèn . Kiều Trạch vào nhà nhìn thấy đầu tiên chính là Tả Á giống như con mèo cuộn tròn ngủ ghế sofa.

   khẽ tới, đặt hoa ở bàn trà, nhịn được mà chăm chú ngắm nhìn gương mặt của , năm này, khuôn mặt vốn trẻ con thanh thuần của tăng thêm phần quyến rũ, mặc dù có chút tiều tụy, nhưng cả người lại toát lên vẻ gì đó lên lời.

   Lúc ngủ, thấy được tâm nặng nề trong đáy mắt của , thấy được nét u buồn của . Khi Kiều Trạch định ôm trở về phòng ngủ nghỉ ngơi, lại chợt tỉnh dậy, trong khoảnh khắc mở mắt ra kia dáng vẻ mơ màng rất đáng . đưa tay dụi mắt, ngồi dậy, mơ màng nhìn , lầm bầm tiếng: “ về rồi!”

   Kiều Trạch nhìn Tả Á, tự chủ được : “ về!” Câu trả lời tự nhiên, bốn chữ này, giống như phải kìm nén rất lâu, ở ngay bên môi Kiều Trạch, vẫn luôn chờ đợi cơ hội được ra, hôm nay, rốt cuộc cũng đợi được.

   “Em làm cơm tối rồi, tắm , em xới cơm.” Tả Á xong từ sofa đứng dậy, xỏ dép rồi vào trong bếp, Kiều Trạch nhìn theo bóng lưng Tả Á, rất lâu sau cũng chưa hoàn hồn, hi vọng cảm giác này có thể kéo dài mãi mãi, cho dù chỉ là vở kịch.

   Ăn cơm tối xong, Kiều Trạch nhận thu dọn bát đũa, mặc dù là người đàn ông lãnh khốc, cường thế, nhưng chưa bao giờ tỏ tính đại nam tử ra cả, từng sống trong hôn nhân nên cũng biết nấu cơm, biết rửa chén, thỉnh thoảng cũng giặt quần lót của Tả Á. Chỉ là Tả Á biết mà thôi.

   Bởi vì phải xử lý vài tài liệu của công ty nên sau khi dọn dẹp xong Kiều Trạch liền tới phòng đọc sách, còn Tả Á tắm rửa trở lại phòng ngủ, thần kinh của mấy ngày nay kéo quá căng, tâm tư cũng rất nặng nề, giờ, trái tim kỳ sắp kiệt sức rồi. Mỗi ngày trôi qua, đều sống trong nỗi lo lắng, sợ hãi mà vượt qua ngày.

   Đêm càng lúc càng sâu, trong phòng chỉ mở ngọn đèn , Tả Á suy nghĩ miên man, bởi vì quá mức mệt mỏi mà mơ mơ màng màng ngủ thiếp , trong cơn mê ngủ, cảm thấy bên kia giường lún sâu xuống.

   Giờ khắc này Tả Á biết, Kiều Trạch nằm ở bên cạnh , nằm ở giường của hai người. Mùi vị của , hơi thở của , đều theo đó bao phủ lấy , cuộc sống hôn nhân trước kia, quá mức quen thuộc với mùi vị của , động tác của rồi, thậm chí cần nhìn, cũng có thể cảm giác được là . tỉnh, nhưng lại cố ép bản thân mau vào giấc ngủ, thân thể căng cứng từ từ thả lỏng, Tả Á rốt cuộc cũng ngủ thiếp , cần phải lo lắng đối mặt với Kiều Trạch ra sao khi hai người cùng nằm chiếc giường nữa.

   Cả đêm bình an vô , sáng ngày hôm sau tỉnh lại lại phát có chuyện, hoàn toàn bị Kiều Trạch ôm vào trong ngực, đầu gối lên cánh tay của , mặt chôn ở trong lồng ngực của . Thói quen này hóa ra chưa hề từ bỏ.

   Trước mắt Tả Á là mảng lớn vùng da cổ màu đồng của Kiều Trạch, mùi bạc hà thơm mát bay vào trong mũi , khẽ động thân thể, muốn rời giường, nhưng eo lại bị cánh tay Kiều Trạch ôm chặt, chiếm lấy, Tả Á ngẩng đầu, đối mặt với ánh mắt có chút ngái ngủ của Kiều Trạch, tỉnh!

   Tả Á vội vàng chui ra từ trong lồng ngực , nhưng ngờ cơ thể cường tráng của Kiều Trạch vừa lật đè ở dưới thân, tròng mắt đen sáng quắc nhìn , ràng cảm thấy, bộ phận nào đó thân thể của cứng thẳng. Từng trải qua cuộc sống hôn nhân, Tả Á hiểu quá Kiều Trạch, buổi sáng, bộ phận nào đấy của đều thế này.

   “Em nấu cơm, muốn ăn cái gì?” Tả Á hấp tấp vừa xong nụ hôn của Kiều Trạch rơi xuống, hôn lên môi của , muốn ăn, ăn ở giường cũng được rồi, năm chưa làm chuyện này, thân thể mềm mại trong ngực chính là vợ của , vô số đêm ngủ được, thân thể muốn phụ nữ đến phát đau, mà giờ phút này, lại ở trong ngực .

   Dục vọng chẳng khác nào thuỷ triều đột ngột dâng cao, ngăn được, cũng muốn ép bản thân mình phải nhẫn, hôn cuồng dã mà nóng bỏng, cũng cảm nhận phản ứng của , đáp lại, nhưng cũng cự tuyệt, giống như đầm nước, chờ đợi kích thích tầng tầng gợn sóng.

   Hô hấp của càng lúc càng trở nên nặng nề, ga giường dưới thân nhăn nhúm lại. Áo ngủ của Tả Á bị kéo lên, tay xoa chỗ đẫy đà của , thở hổn hển nặng nề thầm bên tai : “ muốn tiến vào, có được ?”

   Đây là lần đầu tiên hỏi như vậy, lần đầu tiên hỏi ý kiến của , Tả Á gì, chỉ là yên lặng vươn tay, có chút chần chờ và mất tự nhiên ôm chặt lấy cổ .

   Đây là lời ngầm đồng ý hay là lời mời gọi?

   Lựa chọn tái hôn, nên chuẩn bị để làm tốt những việc này, thực nghĩa vụ vợ chồng, đồng ý với điều kiện của Kiều Trạch, làm tốt bổn phận của người vợ, hận nữa, hận nữa….. Trong lòng ngừng thôi miên bản thân mình, để cho mình thu hồi gai người lại.

   Kiều Trạch nắm chặt hông của Tả Á, hạ thân xuống, lửa nóng chậm rãi xâm nhập vào cấm địa, nhịn được mà thở dốc hơi. hề làm đau , còn mang theo chút dịu dàng, từng bước từng bước đốt cháy thân thể đến nóng bỏng…..

   bắt đầu thu lại chiếm đoạt, cường thế cùng ngang ngược, để ý đến cảm nhận của . Còn cũng bắt đầu thu lại gai người, mặc kệ là vì nguyên nhân gì, nếu như có thể luôn hòa thuận như thế này, Kiều Trạch nghĩ, nhất định thấy được ánh trăng sáng phía sau màn mây mù.

   Triền triền miên miên, thân thể hòa hợp, dây dưa, dục vọng suốt năm nay của Kiều Trạch, ở trong ngày này toàn bộ bộc phát ra, chiếm lấy thế nào cũng đủ, chỉ sợ giờ khắc tốt đẹp này đảo mắt trở thành mây khói, chỉ là giấc mộng, nếu như là giấc mộng xin hãy mộng lâu chút, đừng dừng lại.

   Hai người vô cùng mệt mỏi, lại nặng nề ngủ tiếp, Tả Á tỉnh lại trước, bị cơn ác mộng làm cho tỉnh giấc, trong giấc mơ thấy hình con mình đầm đìa máu tươi, dọa ra đầy mồ hôi lạnh, quay đầu thấy Kiều Trạch bên cạnh vẫn còn ngủ say, nhàng rời khỏi ngực của , trong đầu thoáng lên hình ảnh kích tình hỗn loạn của hai người.

   Tả Á xuống giường ra khỏi phòng ngủ, vào trong phòng tắm tắm rửa sạch , rửa thân mồ hôi cùng tư vị hoan ái. vừa lau tóc vừa bước ra ngoài điện thoại đặt ở phòng khách đột nhiên vang lên.

   Tả Á sợ đến mức cả người run lên, khăn lông trong tay cũng rơi mặt đất, bước bước dài xông tới, nắm chặt điện thoại di động, bắt máy, bên trong vang lên giọng cổ quái xa lạ: “Bốn giờ chiều nay, phải đưa chồng tới quảng trường Xx, phía dưới ‘tháp X’…..”

   Tả Á nhịn được giọng hô: “Rốt cuộc muốn thế nào? Tại sao lại bắt ấy đến đó? nếu tôi làm theo lời , tha cho con tôi cơ mà. Tôi …..tôi là được rồi, nghe thấy , tôi muốn nghe thấy tiếng của con tôi, tôi muốn nghe thấy tiếng của nó.”

   phải tối hôm qua được nghe rồi sao, tiếng nó khóc rất lớn nha. Tôi cảnh cáo … mỗi tiếng mỗi cử động của đều ở trong lòng bàn tay tôi, nếu dám lung tung ….. Làm theo lời tôi, bằng ….. đừng trách tôi lòng dạ độc ác!” Người bên kia xong liền lập tức cúp điện thoại.

   Tả Á hoảng sợ quay đầu, thấy Kiều Trạch đứng ở cửa phòng ngủ từ lúc nào, tròng mắt đen nhìn chằm chằm!

   (*) cành ô liu: theo kinh thánh, sau nạn hồng thủy, ông Nô-Ê đưa các loài vật lên tàu, khi mưa gió chấm dứt, ông liền thả con chim bồ câu bay để tìm kiếm đất liền. Sau đó, con chim bồ câu bay trở về tàu với cành ô liu ngậm trong miệng. Do vậy biểu tượng chim bồ câu ngậm cành ô liu được xem là biểu tượng hòa bình.

   Ở đây ý Tả Á cố gắng để sống hòa bình với Kiều Trạch.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :