1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cần "Sex" không cần yêu - Hồ ly (104c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 39: Đổi ôm .


   Chung Dương khiêu chiến, Kiều Trạch sao lại ứng chiến, còn Tả Á tay chân lạnh lẽo. Ba người ba tâm tình khác nhau, Tả Á cự tuyệt cầu của Chung Dương, là trốn tránh, hay là cái gì khác, biết, chỉ muốn biến mất khỏi tầm mắt .

   Từ lúc gặp Chung Dương đến khi lời tạm biệt, Tả Á chỉ câu, đó chính là cự tuyệt lời mời của Chung Dương, bóng dáng và Kiều Trạch song song rời đau nhói mắt cùng trái tim Chung Dương.

   Ánh mắt phức tạp nhìn theo bóng lưng của Tả Á, chỗ sâu trong con ngươi có quá nhiều thống khổ và bất đắc dĩ. Lần đó, nhìn thấy dưới đu quay, đối xử với lạnh lung xa cách, chỉ vì giận dây dưa với Kiều Trạch.

   Trong lúc công ty của nguy nan nhất, trong lúc khốn khó nhất, lại dây dưa , ở cùng chỗ với Kiều Trạch, màn kia giống như khối u ác tính sinh trưởng trong lòng , thể quên được, khi đó, trong lúc tức giận mà bỏ . buộc bản thân mình sau này được nghĩ tới nữa, buộc mình buông tha , buộc mình tìm .

   Lô Hi ra tay cứu giúp, khiến có thể cứu được ông ty, cưới Lô Hi, bởi vì nghiệp cũng bởi vì nhất thời giận dỗi , thể sống nếu ư? có thể! Tại sao có thể , rồi lại thân thiết với người đàn ông khác được chứ?

   Đối với , đó chính là phản bội. cảm thấy tức giận, nhục nhã. Về sau, mới biết tin rời khỏi thành phố này. Nhưng them để tâm đến tất cả tin tức lien quan đến , bởi vì, trong lúc ở thời khắc gian nan nhất, từ bỏ , từ bỏ tình của bọn họ.

   Nếu cần, cần gì phải khổ sợ níu giữ, cầu khẩn hồi tâm chuyển ý. Cảm giác, tình cảm, mất mất, giữ lại cũng còn ý nghĩa gì nữa, huống chi là giữ lại người phụ nữ phản bội mình, vứt bỏ mình.

   Trong hơn năm qua, cho là mình quên được , quên được tình của bọn họ, nhưng, giây phút kia nhìn thấy , mới biết, hóa ra bản thân vẫn chưa hề quên, vẫn còn có thể tác động tới trái tim , làm đau lòng, khiến động tâm.

   Nhưng muốn cúi đầu trước , thừa nhận có tự trọng, thừa nhận cho dù có phản bội , cũng vẫn , cho nên….. lựa chọn lãnh đạm, muốn biết chút tin tức nào của hết…..

   Hôm nay gặp nhau là tình cờ, cũng là cố ý, thời gian xa nhau càng lâu, tim của lại càng trống rỗng vô hồn, khắp mọi nơi, đến những nơi mà bọn họ từng có hồi ức tốt đẹp, đến những nơi từng đến, tìm kiếm hơi thở của .

   Nhưng sâu trong nội tâm của vẫn vượt qua được chuyện năm đó, mặc dù nhớ nhung, mặc dù tha thiết, nhưng cách nào ra, cũng cách nào đến gần. Mà hôm nay, là chồng của Lô Hi, cũng là phụ nữ có chồng, tình giữa bọn họ chỉ có thể theo thời gian mà chôn cất ở trong bụi đất.

   Tình theo thời gian cùng những chuyện xảy đến thay đổi hoàn toàn rồi. Lòng của Chung Dương nhói lên đau đớn, mất tình , mất con người ấy cùng tất cả mọi thứ. Lòng của Chung Dương vô cùng khó chịu, nhịn được mà châm thuốc.

   Sau khi rời khỏi , điên cuồng với khói thuốc, và thuốc lá nhau.

   Tình , ra lại đau đớn như vậy?

   Tả Á và Kiều Trạch cũng còn tâm trạng dạo nữa, Tả Á bị xuất của Chung Dương làm nhiễu loạn mà chột dạ, còn Kiều Trạch bị thái độ của Tả Á làm tổn thương, thận trọng dắt tay của , hưởng thụ thời khắc nắm tay cùng đường, mà , bởi vì xuất của Chung Dương mà buông tay ra.

   đường trở về hai người lặng im , nét mặt Kiều Trạch đông cứng, tròng mắt đen vô cùng lạnh lẽo, xe dừng lại ở cửa chung cư, Kiều Trạch lạnh lùng : “Xuống xe!”

   Tả Á mờ mịt liếc mắt nhìn Kiều Trạch, cũng rất nghe lời xuống xe, rất tức giận, mặt lạnh đến đông lại, Tả Á cũng vô tâm thèm cẩn thận nhớ lại xem tại sao Kiều Trạch lại đột nhiên tức giận, chỉ hỏi: “….. về nhà sao?”

   Kiều Trạch lời quay ngược đầu xe chạy nhanh . Tả Á đưa mắt nhìn theo xe Kiều Trạch rời , chuỗi khói xe ô tô giống như tức giận của Kiều Trạch, lưu lại dấu vết ở trong khí. Tả Á ngây người giây rồi xoay người rời .

   Lúc trở về nhà Tả Á có chút mất hồn mất vía, thay quần áo ở nhà vào liền nằm giường ngủ, cơm trưa cũng ăn, ngủ thẳng tới bảy giờ tối, khi Tả Á tỉnh lại chỉ cảm thấy chóng mặt, ngủ quá lâu.

   Nhìn đồng hồ, bảy giờ, căn phòng quá yên tĩnh khiến người ta cảm thấy có chút đơn. giật mình bừng tỉnh, Kiều Trạch vẫn chưa trở về, bình thường thời gian này đều ở nhà ăn cơm tối cùng , nếu có chuyện mà về muộn, cũng gọi điện thoại báo cho hay, nhưng mà, hôm nay điện thoại hề có cuộc gọi nào.

   Trong lòng dậy lên cảm giác khó hiểu, giống như trống rỗng, giống như có chút quen. rời giường, buộc tóc kiểu đuôi ngựa, rồi ra phòng bếp, bận rộn làm cơm tối, nhưng lúc thái rau, bởi vì mất hồn mà cẩn thận cắt phải tay.

   Làm xong cơm đến tám giờ, Tả Á ngồi ở trước bàn cơm, cầm điện thoại di động trong tay, do dự bấm số điện thoại của Kiều Trạch, tiếng chuông vang lên, nhưng có người nghe, cuối cùng Tả Á đành thôi, gọi nữa.

   Giữ ấm thức ăn chờ Kiều Trạch trở lại cùng nhau ăn, vào phòng sách, mở máy vi tính hàn huyên với Mạch Tử và Chung Tĩnh lát, rồi lại xem phim thêm lát nữa, cuối cùng lại ngủ gật ghế.

   Mơ mơ màng màng nghe thấy có tiếng động trong phòng khách, Tả Á giật mình tỉnh lại, dụi dụi đôi mắt cay xè, ra khỏi phòng sách, thấy Kiều Trạch về, cởi áo khoác, tới phòng tắm.

   Tả Á nhìn đồng hồ tường, mười giờ rồi, nhân lúc Kiều Trạch tắm rửa, Tả Á hâm nóng thức ăn, bưng ra ngoài, định gọi Kiều Trạch ra ăn cơm, lại phát Kiều Trạch tắm xong, vào phòng sách từ luc nào.

   Tả Á đến phòng sách, đẩy cửa ra, thấy Kiều Trạch chuyên chú xem cái gì đó trong máy tính. Kiều Trạch lạnh lùng như vậy khiến cho biết nên làm thế nào, nhưng vẫn mở miệng hỏi: “ ăn cơm chưa?”

   ngẩng đầu, chỉ lạnh lùng : “ ăn rồi! Đóng cửa lại.”

   Tả Á cảm thấy có chút buồn bực khó chịu, khẽ cắn môi, đưa tay đóng cửa lại, trong lòng cũng có chút tức giận, Kiều Trạch giận cái gì chứ? Tả Á cũng ăn cơm nữa, thẳng về phòng ngủ.

   Nhưng mà làm thế nào cũng ngủ được, trằn trọc trở mình, mãi cho đến rạng sáng mới mơ mơ màng màng ngủ thiếp , trong giấc mộng có cảm giác bên kia giường lún xuống, những tưởng Kiều Trạch giống như thường ngày dán lại gần , áp sát lồng ngực vào lung , để cho gối lên cánh tay của , rồi nắm tay ngủ, nhưng mà, có, có chút lạnh, nhìn được rụt thân lại, trong giấc mộng cảm thấy có chút khổ sở, nhưng khổ sở vì cái gì lại hoàn toàn hiểu được.

   Sáng ngày hôm sau, khi Tả Á tỉnh lại, Kiều Trạch còn giường nữa, nửa giường bên kia còn lưu lại hơi ấm của . Tả Á ngây người ngồi tại chỗ, thẫn thờ nhìn nhìn nơi nằm lúc, cuối cùng xuống giường ra ngoài phòng ngủ. Lại nghe thấy tiếng Kiều Trạch hình như điện thoại với ai đó ở bên ngoài, chỉ loáng thoáng nghe được Kiều Trạch : “Bắt được rồi? Được, tôi lập tức qua.”

   Tả Á dựa theo thanh tìm được bóng dáng của Kiều Trạch, đứng ở phòng khách trước cửa sổ lớn sát đất, vội vàng hỏi: “Kiều Trạch, có phải có tin tức của con rồi ? Có phải bắt được người bắt cóc con rồi ?”

   Kiều Trạch quay đầu lại nhìn : “ phải!” xong liền về phòng chứa quần áo, bóng dáng cao lớn qua trước mặt Tả Á, Tả Á vội vàng theo:0 “Nhưng vừa bắt được rồi mà, có phải giấu em chuyện gì , có phải…..con…..…..” Lòng của Tả Á bị nỗi hoảng sợ lấp đầy, tiếp được nữa.

   Kiều Trạch lấy từ trong tủ ra bộ âu phục, nhìn cũng nhìn Tả Á, lạnh lùng : “Em nghĩ quá nhiều rồi.”

   suy nghĩ nhiều ư? Chuyện Kiều Trạch vừa có liên quan tới con sao?

   Kiều Trạch thay xong quần áo liền ra ngoài, Tả Á nhìn bóng lưng của , muốn gọi , nhưng cuối cùng lại im lặng, thái độ lạnh lùng khiến cho có chút sợ hãi và khó chịu, chỉ đành nhìn mở cửa ra ngoài.

   Tả Á toilet, lúc rửa mặt ngẩng đầu nhìn mặt mình trong gương, sao lại thành vẻ mặt của oán phụ thế này, đáy mắt lại còn mang vẻ đơn, trái tim khỏi nảy lên mấy nhịp, đưa tay soi gương vỗ vào mặt của mình, ảo giác sao?

   Thu dọn nhà cửa xong, Tả Á liền tới nhi viện, viện trưởng cho biết, có người thiện tâm quyên góp cho nhi viện, hơn nữa còn là số tiền , cho đến tận bây giờ đây là lần đầu tiên nhi viện được quyên góp số tiền lớn như vậy. Người quyên góp lưu lại tên, chỉ biết hình như là họ Kiều.

   Tả Á nghĩ, chắc chắn người đó là Kiều Trạch, lòng có chút vui mừng, bấm số điện thoại của , muốn cám ơn , cũng thuận tiện hỏi xem có phải giận . Điện thoại thông, Tả Á vội vàng hỏi: ‘‘ ăn cơm chưa?”

   “Có việc.” Bên kia truyền đến giọng lạnh lùng cứng nhắc của Kiều Trạch, Tả Á nghe thấy giọng này liền giống như quả bóng cao xu bị xì hơi, “Cám ơn quyên góp cho nhi viện…..”

   phải họp.”

   Giọng lạnh lẽo của Kiều Trạch vang lên ngắt lời Tả Á, hơn nữa còn rất quả quyết cúp máy, Tả Á nhìn điện thoại di động, nhịn được cau mày, ngay lúc trong lòng dấy lên cảm giác đơn, chợt nghe thấy A Hà gọi : “Tả Á, có người tìm .”

   Ai tới tìm chứ? Có phải là Kiều Trạch ? Nghĩ thế, tâm tình Tả Á có chút mong đợi, nhưng khi vào văn phòng, thấy Kiều Trạch, mà lại thấy được Chung Tĩnh lâu gặp.

   Hai người giống như người điên ôm chầm lấy nhau, Chung Tĩnh hung tợn mắng: “Đồ chết tiệt, lâu như vậy cũng liên lạc gì, gả cho đàn ông rồi cần bạn nữa hả, thấy sắc quên bạn à.”

   Hai người gặp mặt lúc Tả Á và Kiều Trạch tái hôn, rồi sau đó mất liên lạc. Tả Á vui mừng ôm Tiểu Tĩnh, ngừng nhận lỗi: “Là lỗi của tớ, là lỗi của tớ, tớ mời cậu ăn cơm bồi tội được ?”

   Chung Tĩnh lúc này mới : “Ý này cũng tồi nha. Tớ quả nhiên là người bạn tốt. Tả Á cậu vừa mới cho tớ biết chỗ này, tớ liền lập tức tới thăm cậu, cậu tìm đâu được người bạn tốt như tớ chứ, cậu mà biết quý trọng, phải hối hận đấy.”

   “Nữ hiệp, ngàn vạn lần xin cậu đừng bỏ rới tớ, hôm nay tớ mặc cậu làm thịt còn được à?”

   Hai người lâu gặp, dĩ nhiên là có chút kích động, tối hôm qua mới lên mạng liên lạc lại với Mạnh Tử và Chung Tĩnh, hôm nay Chung Tĩnh liền tới đây gặp . Tả Á xin viện trưởng cho nghỉ, rồi dẫn Chung Tĩnh tới tiệm cơm nổi danh gần đó, hai người vừa ăn vừa trò chuyện, tới chuyện những năm gần đây, cảm khái thời gian trôi qua quá nhanh. Cơm chưa ăn được nhiều, mà lời ít. Chung Tĩnh xấu bụng véo mặt của Tả Á: “Gầy như vậy, có phải túng dục quá độ ? Bảo ông xã nhà cậu cố nhịn chút .”

   Tả Á đẩy tay Chung Tĩnh ra: “Thiếu đứng đắn!”

   Mắt Chung Tĩnh quái dị nhìn chằm chằm mặt của Tả Á, thần bí : “ sao nào? Đừng với tớ, mới có mấy tháng mà cậu bị giáng cấp rồi, nhìn cậu xem, nhắc tới chồng cậu, dáng vẻ lại như oán phụ, hay là ta vì đạt được ấm áp từ cậu, tìm người phụ nữ khác rồi, tớ cho cậu biết, đàn ông ưu tú như vậy cậu nên giám sát chặt chẽ chút, đừng cứ mãi để ấy nhìn sắc mặt.”

   Ánh mắt Tả Á cũng trở nên ảm đạm, lại vươn tay khách khí đẩy mặt của Chung Tĩnh ra, gọng : “Bây giờ tớ làm gì có cơ hội cho ấy nhìn sắc mặt chứ!”

   Chung Tĩnh cười ha ha: “Giọng điệu ai oán này rất giống oán phụ nha! Sao thế? Có mâu thuẫn à?”

   Tả Á nhịn được đem nghi ngờ trong lòng ra, cũng kể cả chuyện hôm qua vô tình gặp Chung Dương đường, sau khi về nhà, sắc mặt của Kiều Trạch đột nhiên đổi khác, hiểu được nguyên nhân vì sao.

   Chung Tĩnh nghe xong, liếc Tả Á cái: “Cậu đấy, mỡ lấn hết tim rồi! Cậu suy nghĩ chút , cậu người khác, đối với ta mà hành hạ, nhưng mà ta cậu, ta là đợi cậu, nỗ lực để đến gần lòng cậu, nhưng còn cậu, nhìn thấy mối tình đầu đoán chừng hồn cũng bị mất, ta cậu như vậy, đoán chừng chết cũng dám. Nhưng khiến ta tổn thương nhất chính là, cậu vừa nhìn thấy Chung Dương liền dám nắm tay ta nữa, vội buông tay ta ra. ta hẳn là bị cậu làm tổn thương rồi. Cậu hành động như vậy khác nào với Chung Dương, Kiều Trạch vẫn chưa phải chồng cậu, Kiều Trạch có quan hệ gì với cậu, rằng cậu Kiều Trạch.”

   Tả Á nhịn được mà ngẩn ra, đây chính là nguyên nhân khiến Kiều Trạch trở nên lạnh lùng với từ hôm qua ư? Chung Tĩnh nhắc nhở như vậy khiến khỏi nghĩ ra, mình quả làm sai, mình nên buông tay Kiều Trạch ra, nhưng lúc đó chỉ là tự chủ được mới làm như vậy, Tả Á nhịn được nắm cái tay kia của mình: ‘‘Tớ cũng biết lúc ấy tại sao lại…..” Vẻ mặt ảo não.

   Chung Tĩnh lắc lắc đầu, giọng điệu dạy bảo: “Chồng cậu nhìn qua rất thâm trầm lãnh khốc, hơn nữa còn là loại đàn ông mừng giận để lộ ra ngoài, dù trái tim ta có là sắt đá nữa, bị cậu tra tấn vài lần như vậy, cũng thể chịu nổi, trái tim dù cứng rắn, nhưng cũng vẫn là da thịt, ta cũng đau, cậu nghĩ ta từ sắt thép tạo thành à. Cậu đó, nếu muốn hai người chung sống hạnh phúc, nên để ý đến cảm nhận của ta nhiều hơn. Còn về phần Chung Dương, ta cũng là người kết hôn rồi, cậu…..Sao cậu lại biết quý trọng người bên cạnh.”

   “Tớ cũng cố gắng mà, Tiểu Tĩnh…..Nhưng…..”

   “Được rồi, đừng ép mình quá, cứ để từ từ , nhưng hai người ở bên nhau cần phải biết cảm thong cho nhau.” Chung Tĩnh vỗ vỗ tay Tả Á an ủi. Tình cảm của Tả Á và Chung Dương bắt đầu thế nào, biết, tình cảm nhiều năm như vậy, sao có thể quên là quên, dễ dàng quên như vậy.

   Hai người phụ nữ vừa vừa cười, giống như trở lại thời trung học, muốn phải chia ra, nhưng tên đàn ông nhà Chung Tĩnh bắt đầu gọi điện thoại lien hoàn rồi, Tả Á và Chung Tĩnh đành phải lưu luyến thôi mà tạm biệt nhau.

   Chung Tĩnh về nhà, Tả Á trở về nhi viện chăm sóc cho bọn , đến lúc tan tầm Tả Á mới rời khỏi, quá giang xe trở về nhà. Tả Á tìm chìa khóa mở cửa, nhưng lật tung túi cũng tìm được.

   Tả Á phiền muộn thôi, để quên chìa khóa ở trong nhà rồi, làm sao lại hồ đồ như vậy được chứ, quả thực là mất hồn mất vía mà. Tả Á gọi điện thoại cho Kiều Trạch, hỏi lúc nào về nhà, nhưng mà, điện thoại di động lại gọi được, Tả Á nghĩ có lẽ Kiều Trạch trở về nhà sớm thôi, nên mệt mỏi ngồi xổm xuống, chờ trước cửa.

   Trong lúc yên tĩnh này lại nhớ lại lời Chung Tĩnh , mỗi lần nghĩ tới lại nghĩ xem mình nên làm thế nào. chờ a chờ, nghĩ rồi nghĩ, đến tận tám giờ mới nghe được tiếng bước chân.

   nhìn thấy cửa thang máy mở ra, rồi bóng dáng của Kiều Trạch xuất . vội đứng lên, nhìn , cũng nhìn lại , Tả Á lẩn tránh tầm mắt lạnh lẽo của Kiều Trạch: “Em mang chìa khóa.”

   Con ngươi lành lạnh của Kiều Trạch khẽ híp, mày rậm nhíu lại: ‘‘Sao gọi điện thoại?” Kiều Trạch vừa vừa mở cửa, người cũng liền vào. Nếu là lúc trước, hẳn Kiều Trạch đau lòng ôm vào lòng, sau đó sưởi ấm thân thể, sưởi ấm tay cho , nhưng mà bây giờ chỉ hờ hững câu liền vào nhà, còn nhìn theo bóng lưng của , ảo não vào theo.

   Kiều Trạch tắm, Tả Á rửa tay rồi làm cơm tối.

   Nhưng mà, cơm tối lại chỉ có mình ngồi ăn, bởi vì Kiều Trạch ăn rồi. Tả Á ăn mà chẳng cảm nhận được mùi vị gì, thu dọn bát đũa xong, trở về phòng ngủ lại thấy Kiều Trạch nghỉ ngơi.

   , hôm nay có chút gì đó rất kì lạ.

   Hình như uống rượu, Tả Á rót chén nước đặt lên tủ đầu giường chỗ Kiều Trạch, sau đó tắm, thay áo ngủ, rồi nằm xuống bên cạnh Kiều Trạch, mà căn bản hề để ý đến . chưa ngủ, hô hấp của nghe được: “Kiều Trạch…..” lấy hết dũng khí gọi , muốn chuyện với .

   Kiều Trạch đưa tay nhu nhu vùng thái dương, hình như có chút nhức đầu, nhắm mắt lại, hờ hững hỏi: “Có chuyện gì sao?”

   muốn , rất xin lỗi chuyện ngày hôm qua, muốn , Kiều Trạch, cho em thời gian, em cố gắng, đặt vào trong tim, nhưng mà, làm được, ra, nhìn nhắm chặt mắt, nhíu chân mày, cuối cùng : “ có việc gì, ngủ . Ngủ ngon.”

   Kiều Trạch ngủ, có lẽ là bởi vì uống rượu, cho nên rất nhanh ngủ thiếp . Tả Á nhìn , tầm mắt khỏi rơi vào ngực , Chung Tĩnh , lòng của Kiều Trạch dù có kiên cường thế nào nữa cũng là chỉ da thịt, lòng dù lãnh đạm, cũng biết đau, bởi vì cũng là người, cũng có máu có thịt, phải đúc từ sắt thép.

   Tả Á nghĩ tới hành động ngày hôm qua của mình, lòng khẽ nhói đau, rốt cuộc vẫn làm tổn thương , rúc vào bên cạnh , dựa sát ngực của , nhàng hôn lên vị trí trái tim .

   Giống như tiếng động trấn an trái tim bị thương của , lần này đổi lại ôm lấy …..

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 40: Thất vọng về .


   Lúc sáng tỉnh dậy, trong lòng Tả Á thoáng thấy trống rỗng, lười biếng xoay người, nhìn về phía chỗ nằm của Kiều Trạch, đúng như dự đoán, còn ở đây, giường chỉ còn lại bộ lễ phục lộng lẫy.

   Tả Á hoàn toàn tỉnh táo, hôm nay là ngày phải tham gia bữa tiệc sao? Cửa phòng ngủ bị người đẩy ra, thu hút chú ý của Tả Á, quay đầu nhìn, thấy Kiều Trạch vào. Trong tay là bữa ăn sáng dành cho , chân giò hun khói thổ ty và nước trái cây. Tả Á chớp mắt nhìn dáng người cao lớn của đến bên giường, giường khẽ lún xuống, ngồi bên cạnh . Nét mặt lãnh đạm, đôi mắt lạnh lẽo, ánh nắng mặt trời chiếu rọi khuôn mặt , càng lộ gương mặt tuấn mỹ góc cạnh của .

   “Buổi tối về đón em.” Giọng điệu của vẫn trước sau như , trong veo mà lạnh lùng, nhưng Tả Á nghe thấy được, giọng điệu này còn trầm mà lạnh lùng giống hai ngày trước nữa.

   Kiều Trạch đơn giản dài dòng, có thể là người tiếc chữ như vàng, nhưng Tả Á cũng hiểu được, muốn ra ngoài, buổi tối trở lại đón tham gia dạ tiệc để ở nhà chờ . Tả Á nhận lấy bữa sáng: “Em biết rồi.” ở nhà chờ trở lại đón cùng đến bữa tiệc.

   Kiều Trạch dường như rất hài lòng về ngoan ngoãn của , cúi đầu xuống hôn lên trán , đúng lúc môi Tả Á lại ở cằm Kiều Trạch, như có như , tựa lông hồng, mềm mại đến khó tin, thân thể Kiều Trạch căng cứng, hai mắt tối lại, môi mỏng viền theo trán Tả Á hướng đường xuống phía dưới, hôn lên đôi môi của .

   Tay Tả Á nắm chặt mâm sứ trong tay, mặt ửng đỏ, nỉ non bên môi : “Kiều Trạch…….em…….em còn chưa đánh răng.”

   Kiều Trạch đưa tay cầm lấy bữa sáng trong tay Tả Á, đặt lên bàn. Bàn tay nóng rực bắt đầu dạo quanh người Tả Á, đẩy váy ngủ của lên cao, có bất kỳ chuẩn bị nào, kéo quần lót của ra, đem dục vọng của mình từng chút tiến vào, tự nhiên mà hoà hợp, như nước chảy thành sông, khiến hai người quấn chặt lấy nhau, triền miên hoan ái.

   cuộc hoan ái tới nhanh chậm, hai người lăn lộn giường hồi lâu mới buông ra. ai nhắc lại những ngày tháng vui trước kia, chuyện gì qua rồi nên lại nũa, quên thôi.

   Kiều Trạch tắm rửa xong rồi ra ngoài, còn có họp quan trọng trong hôm nay. Còn Tả Á cũng rửa mặt, rồi đến nhi viện, nhóc gọi Kiều Trạch là chú Quái kia đột nhiên bị bệnh, Tả Á chăm sóc cho bé nguyên ngày, cho đến khi hết sốt, Tả Á mới giao cho những người khác chăm sóc, rồi trở về nhà.

   Lúc rời khỏi nhi viện cũng là năm giờ chiều, Tả Á muốn trở về sớm chút để chuẩn bị, thể làm trễ giờ được. vội vàng , định tới bắt xe buýt, chiếc xe màu đen đột ngột dừng lại phía trước , dọa giật mình.

   Tả Á lấy lại bình tĩnh, muốn dạy bảo người lái xe, lái xe như thế, ngộ nhỡ có đứa trẻ nào qua làm thế nào. Nhưng Tả Á mới vừa hai bước về phía chiếc xe, cửa xe lại đột ngột mở ra, người đàn ông từ xe bước xuống khiến trái tim khỏi nảy lên, đứng sững người lại, ngơ ngác nhìn người đàn ông trước mắt, nhìn khuôn mặt của dần tiến lại gần trước mắt , cho đến khi người đàn ông trước mặt cầm lấy cổ tay kéo vào trong xe, mới hoàn hồn, vùng vẫy muốn thoát ra khỏi cánh tay của ta, hốt hoảng : “Chung Dương, làm gì thế? Mau buông tôi ra!”

   Chung Dương lời, mặt tràn đầy tức giận và khổ sở, lôi Tả Á lên xe, đóng sầm cửa xe lại, rồi sau đó lên xe từ cửa bên kia, Tả Á thừa dịp định đẩy cửa xe chạy , nhưng vừa ló người ra Chung Dương tay bắt lấy tay , gắt gao nắm chặt: “Đừng khiến tôi mất lý trí!”

   Tả Á cố giằng tay ra, nhìn thấy vẻ mặt có cái gì đó lạ lạ, trái tim hoảng loạn dứt, giống như bị kích động hay như vừa phải gặp chuyện gì đó đả kích khiến cho Tả Á khỏi đờ người ra, giãy giụa nữa, có chút lo lắng hỏi: “Chung Dương, làm sao vậy?”

   Chung Dương câu nào nữa, chỉ buông lỏng tay Tả Á ra, khởi động xe, như mũi tên chạy về phía trước, thân thể Tả Á theo quán tính bị đập mạnh vào ghế ngồi phía sau. Chung Dương điên rồi sao? Sao lại chạy nhanh như vậy? Tả Á nhịn được kêu lên: “Chung Dương, bị điên à? Chạy chậm lại !”

   Chung Dương vẫn im lặng như trước, chỉ tăng tốc chiếc xe, lái xe đường như bão táp, lái ra khỏi khu dân cư, dần dần ra vùng ngoại ô, con đường rộng rãi, lượng xe chạy cũng ít hơn, qua cầu rồi chạy vào đường cao tốc.

   Tốc độ của xe quá nhanh, Tả Á quá sợ hãi mà nhắm mắt lại, cảm giác như não mình, vì xe chạy quá nhanh, mà văng ra khỏi hộp sọ. dám thêm gì nữa, sợ hãi mím chặt môi lại, tái mặt, nhìn con đường phía trước, con đường này rất quen thuộc, cảnh vật bên đường rất quen thuộc. từng qua con đường này biết bao nhiêu lần, đây chính là đường đến thành phố Q, nơi từng học.

   biết được bao lâu, điện thoại Tả Á đột nhiên vang lên, Tả Á định nhận điện thoại, Chung Dương lại đột nhiên giận dữ hét: “ được nhận!”

   “Chung Dương, dừng xe lại , có gì từ từ được sao?” Tả Á nhìn điện thoại, là Kiều Trạch gọi tới, trong lòng khỏi sốt ruột, nhưng, sắc mặt Chung Dương xanh mét, tức giận giật lấy đinẹ thoại trong tay Tả Á, hạ kính xe xuống, ‘bốp’ tiếng ném điện thoại xuống đường, chiếc điện thoại nát bấy.

   “Chung Dương!” Tả Á bị hung dữ của Chung Dương dọa cho vô cùng sợ hãi, chưa bao giờ thấy Chung Dương mất bình tĩnh như vậy, muốn cái gì đó, nhưng cuối cùng lại lựa chọn im lặng, mặc cho Chung Dương chạy xe như bay chở về thành phố Q.

   Cuối cùng xe cũng chạy chậm lại, dừng ở khu đất trống của vùng ngoại ô, giờ này trời tối sầm xuống, chỉ còn ánh đèn đường nhàn nhạt, mà ảm đam lạnh lẽo. Xe vừa ngừng lại Tả Á cũng lập tức vọt ra khỏi xe, chống tay vào cái cây cúi đầu nôn, đầu óc choáng váng, mặt cũng tái nhợt giống như quỷ, giống với trước khi sinh con, dù có chơi những trò chơi cảm giác mạnh vẫn cảm thấy choáng váng, nhưng kể từ khi sinh con xong, dường như thể chất cũng thay đổi, Chung Dương chạy xe với tốc độ cao như vậy, khiến dạ dày của như sóng cuộn, vô cùng khó chịu.

   Chung Dương nhìn Tả Á khó chịu, trong lòng cũng cảm thấy hối hận, lấy trong xe chai nước muối đưa cho Tả Á, Tả Á vội nhận lấy súc miệng, tay Chung Dương cũng vỗ lên lưng Tả Á, Tả Á lại tức giận hất tay ra, sắc mặt trắng bệch mà nghiêm mặt nhìn , trong mắt tràn đầy nước mắt: “Chung Dương, có chuyện gì vậy? thể từ từ sao, tại sao lại làm như vậy, tại sao lại muốn lấy sinh mạnh ra mà đùa giỡn? Tôi kêu dừng xe, nghe thấy ư? Tại sao lại muốn như vậy?”

   Chung Dương tiến lên hai bước tay nắm lấy bả vai Tả Á, khổ sở quát lên: “Muốn biết vừa rồi nghĩ gì ư? chính là muốn chết, cứ như vậy mà chết được cũng tốt, ít nhất, đường xuống hoàng tuyền cũng còn có em bên cạnh, chết có thể giải thoát, còn phải chịu hành hạ khổ sở nữa!”

   Tả Á thấy trong mắt Chung Dương lấp lánh nước mắt, thấy được đáy mắt tràn ngập đau đớn. Tại sao lại những lời cực đoan như thế này? gặp chuyện gì sao? tức giận trong lòng Tả Á liền tan , lòng mềm nhũn ra: “Chung Dương……. xảy ra chuyện gì sao?”

   Chung Dương bất chấp tất cả ôm vào trong ngực, khổ sở : “Tiểu Á…….Em có biết , năm đó nhìn thấy em và Kiều Trạch ở đó, rất hận em, cảm thấy em phản bội , làm tổn thương lòng tự ái và trái tim của . tự nhủ với mình rằng cả đời này bao giờ có thể tha thứ cho em, muốn lấy lại tất cả tình dành cho em, muốn nghe bất kỳ tin tức gì về em, muốn chứng minh, có em vẫn có thể sống tốt, em có thể ở bên Kiều Trạch, tại sao lại thể chung sống với người phụ nữ khác……..”

   “Nhưng, hóa ra, tất cả , chỉ là bởi vì, em muốn cứu , em chỉ là diễn kịch để chết tâm. phản bội và nỗi tổn thương mà em mang lại vẫn luôn canh cánh trong lòng bấy lâu hóa ra lại là em bị Lô Hi uy hiếp. Tả Á, em , nên làm như thế nào, nên làm thế nào đây? Tại sao mọi chuyện lại như vậy? Tại sao lại kiên trì, tại sao lại có giữ vững niềm tin với tình của em? Tại sao ngày đó em lại lừa gạt , lựa chon cách đó để giúp …….Tại sao? Bây giờ, phải làm sao đây……..?”

   Nước mắt đau đớn của Chung Dương lặng lẽ chảy xuống bên cổ Tả Á, lạnh thấu xương, khiến lòng dâng lên đau đớn cùng bất đắc dĩ: “Vậy cứ thế này …….Cứ giữ nguyên trạng thái như bây giờ …….Cứ như thế này được ?”

   Trái tim của Chung Dương như bị dao cắt, khi được biết năm đó Tả Á rời khỏi là bởi vì bị Lô Hi dùng thủ đoạn uy hiếp, hận thể đánh chính mình bạt tai. thể quên được lúc lạnh lùng xa cách với Tả Á, càng có cách nào tha thứ cho nỗi hận thù mà dành cho Tả Á.

   thành công hôm nay của , bình yên vô của đều là nhờ Tả Á mặc cho hiểu lầm, mặc cho hận mà tan nát cõi lòng đổi lấy, thế mà lại hận lâu như vậy. Nhưng, cho là muốn như thế ư? hy sinh nhiều như vậy cứu thoát , là điều muốn sao? ràng tình của họ có thể đến hạnh phúc dễ như trở bàn tay, nhưng vì cái gì mà phải lỡ mất dịp tốt như vậy, là do ông trời chọc ghẹo, do vận mệnh đùa giỡn, hay do tình của đối với Tả Á đủ kiên định?

   Nghĩ tới đây, lòng của Chung Dương tựa như cuộn chỉ rối, vướng mắc, khổ sở cách nào thoát ra, vô cùng tức giận và cam lòng. đột ngột đẩy Tả Á ra, như bị nổi điên đá chân vào gốc cây bên cạnh, tay ngừng đấm lên thân cây, khổ sở gào thét, gào thét ‘tại sao, tại sao’, cả người bị rối rắm khổ sở bao lấy, xé rách linh hồn cùng trái tim .

   Tả Á nhìn Chung Dương nổi điên như thế, bộ mặt dữ tợn thô bạo, vội vàng ôm lấy từ phía sau, sợ hãi, đau lòng mà khóc lên: “Chung Dương…….Đừng như vậy, đừng làm thương tổn mình như thế……..”

   Nỗi phẫn hận trong lòng Chung Dương sau khi được phát tiết ra, cũng từ từ tan , cả ngườ như quả bóng cao su bị xì hơi, ngồi sụp xuống nền cỏ, đôi mắt đỏ ửng nhìn thấy ánh mắt sợ hãi giàn giụa nước mắt của Tả Á, trái tim lại nhói đau, dọa sợ rồi. Chung Dương đưa tay lau nước mắt mặt Tả Á, ôm chặt Tả Á vào trong ngực. biết phải làm thế nào, càng cố gắng để có thể ở bên Tả Á, nhưng dường như lại càng đẩy xa hơn.

   “Tiểu Á, em có biết , mấy ngày nay, luôn sống trong hồi ức, nhớ về thời gian vui vẻ cùng với em, bên tai luôn nghe thấy giọng của em, gọi Chung Dương, Chung Dương. Càng nhớ lại, càng muốn chiếm lấy, càng nhớ lại, càng muốn quay về, nhưng dù có làm thế nào cũng thể quay trở về được……..” Chung Dương đau đớn nghẹn lời được nữa, vùi khuôn mặt đầy nét đau đớn vào cổ Tả Á.

   Tả Á nhàng đẩy Chung Dương ra, thoát khỏi ngực của : “Chung Dương, những kỉ niệm tốt đẹp quả rất đáng để ghi nhớ, để hoài niệm, nhưng, những năm tháng qua, chúng ta thể trở về được nữa rồi, tựa như tuổi của chúng ta, cũng lớn tuổi rồi, cũng già rồi, nghĩ lại thời trẻ, muons trở lại tuổi mười tám là chuyện thể. Bây giờ chúng ta còn như thời thanh xuân nữa, chúng ta đều thay đổi rất nhiều. Tình ban đầu trong rửa trôi của năm tháng thay đổi hoàn toàn rồi, bị phá tan thành những mảnh , dù chúng ta có sửa chữa thế nào, có làm cách gì để khôi phục như lúc ban đầu, nhưng, khi ghép lại với nhau lại phát ra chỉ càng tạo thêm vết nứt.

   Hai chúng ta liều mạng muốn ở cùng nhau, muốn tìm về những thứ hoàn mỹ trước kia, nhưng, đúng như , càng muốn nắm chặt, lại cách xa hơn, lại đột nhiên xảy ra chuyện gì đó khiến chúng ta tách ra. Em vốn tin vào định mệnh, nhưng, tại có chút tin rổi. Những thứ của mãi là của , nếu phải cưỡng cầu cũng có được. phải chúng ta đủ cố gắng, đủ kiên định, mà có lẽ chỉ là chúng ta có duyên với nhau. Chung Dương, đừng cố gây khó khan cho mình nữa, đừng tiếp tục khổ sở như vậy nữa, có được ?”

   Chung Dương đỏ mắt nhìn Tả Á, còn là sợ trời sợ đất mà biết nữa rồi, cái gì mà tin số phận cho chúng ta ở bên nhau, tại sao lại chấp nhận như vậy, tại sao? “ nhau…….tại sao lại thể đến được nới nhau? Đây là cái số phận gì chứ? chấp nhận!”

   “Chung Dương, phải mọi cuộc tình đều có thể ra hoa kết quả. Chúng ta nhau, từng có nhau, từng quý trọng, từng vui vẻ, từng nhớ nhung lẫn nhau, nhưng có lẽ tiếc nuối, thiếu sót cũng là loại tình .” Tả Á xong dùng giọng điệu cầu khẩn : “Chung Dương, chúng ta trở về thôi, được ?”

   Chung Dương nắm bả vai Tả Á chặt: “Em ……. hết rồi sao? ta chiếm được lòng em rồi, phải ?”

   “Chung Dương, đừng suy nghĩ cực đoan như thế nữa. Em……. còn hơi sức để bàn về tình nữa rồi, em chỉ muốn bình yên sống qua ngày thôi.”

   “Cái gì mài mòn hết tình cảm trong lòng em rồi……..” Chung Dương rốt cuộc cũng cảm nhận được, Tả Á dường như phải chịu rất nhiều khổ sở, con người của thay đổi, trở nên xa lạ với , nhưng, vẫn này, “ cho biết mọi chuyện xảy ra với em trong hơn năm qua, em còn giấu những gì nữa, , rồi chúng ta trở về thành phố A.”

   Tả Á yên lặng nhìn Chung Dương, trong lòng cũng đau đớn đấu tranh.

   Khi Tả Á trở về thành phố A là rạng sáng ngày hôm sau, đoán Kiều Trạch có lẽ sắp nổi điên lên rồi, nhưng, lúc ấy Chung Dương bị như thế, cũng dám mượn điện thoại di động của Chung Dương để gọi điện thoại về mà kích động .

   Chung Dương đưa Tả Á đến cửa chung cư, lúc này nhìn bề ngoài có vẻ như khôi phục lại nình tĩnh, nhưng chỉ có mới , trái tim bị chất đầy nỗi đau, hận, giận, thương. Tất cả đều vì Tả Á.

   biết, Tả Á đứa con trai, mà Kiều Trạch chính là cha đứa bé, nhưng nó bị bắt mất. Mong ước của bây giờ chỉ là mau tìm được đứa bé, rồi bình an sống qua ngày. bị rất nhiều nỗi đau đớn khổ sở hành hạ, còn sức lực để theo đuổi tình nữa rồi.

   Chung Dương là người thông minh, đương nhiên nhận ra được, Tả Á vẫn còn giấu rất nhiều việc, những chuyện kể chỉ là những chuyện bên ngoài thôi, nhưng chỉ thế cũng đủ để khiến đau lòng rồi, số mệnh của Tả Á chính là phải chịu khổ.

   Tả Á , bọn họ hãy làm bạn, nên vì tình mà làm tổn thương lẫn nhau, tổn thương những người bên cạnh nữa, mặc cho xảy ra chuyện gì, bọn họ cũng đều có gia đình, cũng nên chăm sóc tốt cho người bên cạnh mình.

   Làm bạn làm bạn, chỉ cần có thể sống vui vẻ, chỉ cần còn khổ sở nữa, đồng ý…….làm bạn của . Tả Á , tình của bọn họ có kết quả là do duyên phận, vậy chờ đợi, dùng thân phận bạn bè mà tạo ra duyên phận của tình . đau đớn khó chịu trong lòng thể ra, cũng cách nào giải thoát cho trái tim khốn khổ này.

   Tả Á xuống xe, chào tạm biệt Chung Dương, lái xe cẩn thận, rồi quay người lên lầu. Xe Chung Dương đỗ ở dưới chung cư, ở đó rất lâu mới rời , nhìn căn nhà của Tả Á, trong lòng ngừng nghĩ về quá khứ. Thời gian vui vẻ như vậy, tình đẹp như vậy, làm sao có thể vứt bỏ được đây? Chung Dương đốt điếu thuốc cuối cùng rồi lái xe rời .

   Lúc Tả Á về đến nhà, Kiều Trạch có ở đó, nóng lòng lo lắng, vội nhấc điện thoại cố định lên gọi cho Kiều Trạch, muốn cho biết, trở về, nhưng điện thoại của Kiều Trạch lại có người bắt máy.

   có chút đứng ngồi yên, chạy vào phòng ngủ Kiều Trạch thấy bộ lễ phục được chuẩn bị từ hôm trước bị vứt mặt đất giống như vứt rác, Kiều Trạch nhất định là bị chọc tức, nổi điên rồi. Quan hệ của hai người mới vừa được giải tỏa, bây giờ lại phải đón nhận trận băng tuyết mới.

   Tả Á lo lắng đột nhiên bên ngoài truyền đến tiếng mở cửa. vội ra khỏi phòng ngủ, liền thấy khuôn mặt mệt mỏi của Kiều Trạch, hai mắt đỏ ửng, mới chỉ có đêm mà râu ria mọc ra lởm chởm.

   Nhưng, vẻ mặt lại có chút biểu cảm nào, có tức giận, lạnh lẽo khác thường, chỉ có mệt mỏi cùng xa cách. Tả Á biết thấy mình, Kiều Trạch nhất định rất lo lắng, mà mình lại ở cùng với Chung Dương, còn gọi điện thoại cho biết, nợ lời giải thích.

   Mặc dù biết, chuyện giữa , Chung Dương, và Kiều Trạch là chuyện cấm kỵ, nhưng, Tả Á vẫn quyết định thẳng thắn chuyện, thành hết ra, có như vậy quan hệ của hai người mới trở nên tồi tệ. về phía hai bước: “Kiều Trạch, xin lỗi , để cho lo lắng rồi, em……..”

   “Về sau, được phép ra khỏi cửa!” Kiều Trạch lạnh lùng ngắt lời Tả Á, cũng nhìn cái mà thẳng vào phòng tắm. quá mệt mỏi, cả người đều mệt mỏi. tìm suốt cả đêm, lo lắng suốt cả đêm, nhưng lại ở bên Chung Dương. Bảo vệ dưới lầu , thấy có người nào đó đưa Tả Á trở về, hỏi là ai, Từ Bân ú ớ chịu , nhưng cũng có thể nhận ra được ai đưa về.

   Tả Á ngẩn ra, áy náy trong lòng chuyển thành tức giận: “Tại sao cho phép em ra ngoài? Chuyện xảy ra hôm qua, nghe em giải thích , đừng giận dữ như thế, được ?”

   Kiều Trạch xoay người, đôi mắt vốn lạnh lùng giờ lấp đầy tức giận, híp mắt lại nhìn chằm chằm Tả Á: ” Được, em giải thích !”

   ấy biết chuyện năm đó em lợi dụng đóng kịch, cho nên mới tìm em.”

   ta nhất định rất đau lòng, rất tức giận.” Kiều Trạch cười lạnh, “Cho nên, em phải an ủi ta, đúng ?”

   “Kiều Trạch……..”

   Kiều Trạch trầm lạnh lùng : “Lúc em an ủi ta, có nghĩ tới tôi lo lắng chạy khắp thành phố A tìm em ?”

   Lòng Tả Á rối loạn, tự biết mình đuối lý, đau lòng : “Em xin lỗi…….Điện thoại di động em bị rơi vỡ, cho nên thể gọi điện thoại cho được……. Kiều Trạch …… đừng tức giận nữa được ?”

   “Tả Á!” Kiều Trạch tiến tới gần , gương mặt tuấn tú mà lạnh lùng, ánh mắt tràn đầy giận dữ biến mất, thay vào đó là thất vọng ngập tràn, “Đây chỉ là viện cớ mà thôi. phải em dám gọi điện thoại cho tôi trước mặt ta, mà bởi vì em quá quan tâm đến cảm nhận của ta, sợ ta đau lòng, khó chịu, cho nên dù biết là tôi lo lắng, giống như con chó vội vàng tìm chủ, em cũng dám mở miệng mượn điện thoại của ta!”

   Kiều Trạch ít khi nhiều, nhưng, chỉ cần ra trúng tim đen của người khác. Những lời Kiều Trạch , hết ra tâm tư của , nhưng lại muốn tìm hiểu đến cùng, giống như năm đó, Kiều Trạch buông tay khi nhận ra lợi dụng để lừa gạt Chung Dương, khi đó tình của Kiều Trạch thực lùi bước. Tả Á muốn phải, nhưng lại thể phát ra thanh nào, lặng yên, tiếng động.

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   PHẦN CUỐI

   Chương 41: Thủ đoạn đáng sợ!


   Tả Á bị cấm túc! Sáng hôm sau Kiều Trạch liền cử hai người tới trông chừng . Tả Á cau mày nhìn Kiều Trạch, hình như phải ra ngoài, vội vàng chạy ra ngoài phòng ngủ đuổi theo, níu cánh tay lại, có chút tức giận hỏi: “Tại sao cho em ra ngoài? Có phải xảy ra chuyện gì ? được gạt em!”

   Kiều Trạch nghĩ tới chuyện xảy ra hôm qua, cơn giận vẫn còn sót lại chưa tiêu tan hết, trong lòng lại có chuyện giấu , còn có chút lo lắng sốt ruột, tròng mắt đen đầy đe dọa nhìn , lời hất tay Tả Á ra, đẩy mạnh về phía phòng ngủ, rồi sau đó ‘rầm’ tiếng đóng chặt cửa lại, với hai vệ sĩ: “Trông chừng ấy cẩn thận, đừng để ấy chạy lung tung.”

   , Kiều.”

   Kiều Trạch phân phó xong liền ra ngoài, rất vội vàng. Tả Á buồn bực ngồi xuống giường, tức giận nghĩ, Kiều Trạch làm cái quái gì vậy, cấm túc sao? Có thể cấm túc cả đời ? Chỉ vì muốn để gặp Chung Dương thôi sao? Nhưng, có cảm giác Kiều Trạch bởi vì những chuyện như vậy mà cấm túc , có phải xảy ra chuyện gì rồi ? Nghĩ tới đó, Tả Á lại chạy ra khỏi phòng ngủ, nhìn thấy hai người đàn ông ngồi ở phòng khách, Tả Á ổn định lại cảm xúc của mình, vẻ mặt thân thiện hỏi: “Chào hai , các có khát , tôi rót nước mời các nhé?”

   cần, cám ơn!” người trong bọn họ khách khí , xong liền im lặng, thái độ lạnh lùng, ràng là muốn nhiều.

   Tả Á về phía trước mấy bước, tiếp tục hỏi: “Kiều Trạch có với các ấy đâu ?”

   biết!”

   Dứt khoát trả lời chừa cho đường, Tả Á bực mình hồi, lấy túi xách định ra ngoài, nhưng cửa lại bị thân thể của hai người đàn ông chặn lại, người đàn ông cao hơn chút vẻ mặt bất đắc dĩ : “Chị dâu, chị đừng ra ngoài tốt hơn, Kiều làm như vậy chỉ là vì muốn tốt cho chị thôi.”

   Khuôn mặt của Tả Á đỏ bừng vì tức giận, nhìn hai người mặc đồ đen có ý định khoan nhượng trước mặt, vẻ mặt kiên quyết cho , nhụt chí đành trở lại phòng ngủ, hung hăng ném túi xách lên giường.

   Ý nghĩ ra ngoài trở thành vô vọng, cơn tức giận của cũng dần dần tan , hơi thở dần bình thường trở lại. Thôi được rồi, đuối lý với hai người ngoài đó rồi, nghĩ rằng cứ chờ đến tối Kiều Trạch quay lại, hai người chuyện chút. Nhưng, ở đó như tù nhân đợi cả ngày, Kiều Trạch lại hề về nhà, cứ như vậy mà ném cho hai người đàn ông xa lạ trông chừng.

   Sáng ngày hôm sau khi tỉnh dậy, Tả Á phát Kiều Trạch cả đêm về, mà những người của Kiều Trạch chuẩn bị xong bữa sáng cho . Tả Á có tâm trí đâu để ăn nữa, vẫn còn tức giận nên muốn trả thù tổn thương đến sao? Cho nên cả đêm về như thế, chưa bao giờ qua đêm ở bên ngoài hết. Tâm trạng Tả Á kì lạ khó hiểu, rầu rĩ, khó chịu ra được.

   nhịn được mà thắc mắc, Kiều Trạch đâu, ở cùng với ai, làm gì. Nghĩ tới đây trong lòng có chút rối loạn, xoa xoa đầu óc hơi đau nhức, lại gõ đầu vào mình hai cái để mình suy nghĩ lung tung nữa Nhìn hai người đàn ông ở phòng khách, Tả Á nghĩ, nếu như ngoan ngoãn ở nhà, Kiều Trạch có thể hết giận, nếu vậy chờ ở đây, đợi về nhà, chọc giận nữa.

   Tả Á ăn qua loa bữa ăn sáng, rồi trở về phòng ngủ, định đọc sách để sống qua ngày, đúng lúc này chuông điện thoại lại vang lên, tưởng là Kiều Trạch, trong lòng dấy lên tia vui mừng, nhìn mà trực tiếp nhấn nút trả lời.

   Nhưng, phải là Kiều Trạch gọi điện thoại tới, mà là viện trưởng của nhi viện, trong điện thoại viện trưởng hốt hoảng cho Tả Á biết, bệnh của Tiểu Linh đột nhiên chuyển xấu, vốn là hạ sốt rồi nhưng lại tiếp tục sốt trở lại, tình trạng rất xấu, Tiểu Linh luôn khóc lóc kêu muốn gặp mẹ Tả Á, hi vọng có thể tới đây chút.

   Tả Á nghe vậy lòng run lên, vội vàng : “ ở trong bệnh viện sao? Tôi lập tức đến ngay.” Cúp điện thoại, Tả Á mới chợt nhớ ra, thể ra ngoài, hai người mặc đồ đen của Kiều Trạch chặn cửa rồi còn đâu, Tả Á sốt ruột cắn đầu ngón tay, nghĩ cách làm sao để mình có thể ra ngoài, cuối cùng chọn cách thuyết phục bọn họ.

   Tả Á nghĩ, Kiều Trạch có lẽ chỉ làm quá lên mà thôi, phái đến hai người coi chừng , chắc hẳn là lo lắng, sợ xảy ra chuyện gì, nhưng, tình trạng bệnh tình của Tiểu Linh khiến thể nào yên tâm được, cho nên quyết định tình trạng bệnh tình của Tiểu Linh cho hai người canh chừng bên ngoài nghe, với bọn họ rằng bọn họ có thể tới bệnh viện cùng , như vậy bọn họ vẫn có thể canh chừng . Mới đầu hai người nhất quyết đồng ý, nhưng, Tả Á liên tục cầu xin, thuyết phục, cuối cùng hai người đó cũng đành gật đầu chấp nhận.

   Ba người cùng ra ngoài, lần đầu tiên Tả Á như thế này, ra ngoài thôi mà, lại cần phải còn có người trông chừng, quen nổi, nhưng những việc này cũng chỉ là bất đắc dĩ. đến bệnh viện, hai người kia ở bên ngoài coi chừng, Tả Á vào trong phòng bệnh.

   Tiểu Linh chính là bé kêu Kiều Trạch là chú Quái, vừa thấy Tả Á đến liền vui mừng trở lại, cánh tay ôm cổ Tả Á buông, nước mắt ướt đẫm khuôn mặt nhắn, nhìn Tả Á làm thấy đau lòng. dỗ dành, trấn an, lau những giọt nước mắt của Tiểu Linh, để con bé ngoan ngoãn phối hợp với bác sĩ, ngoan ngoãn chích thuốc. Tiểu Linh sợ đau, Tả Á , mẹ thổi phù phù còn đau nữa, lúc này Tiểu Linh mới bất đắc dĩ đồng ý, nhưng vẫn còn rất sợ, lúc bác sĩ đâm kim tiêm vào tay, Tiểu Linh khóc thê lương, khóc mãi ngừng khiến Tả Á từng đợt đau lòng.

   Rốt cuộc cũng chích xong, Tả Á lau sạch nước mắt mặt và cái trán đầy mồ hôi của Tiểu Linh, cưng chiều hỏi: “Bé con muốn ăn cái gì, mẹ mua cho con.”

   Tiểu Linh kéo kéo tay : “Mẹ mua cái gì Tiểu Linh cũng thích ăn.”

   ” Được rồi, Tiểu Linh cùng với viện trưởng chờ mẹ, mẹ Tả Á mua đồ ăn cho Tiểu Linh, có được ?”

   Tiểu Linh gật đầu, đôi mắt đen láy trong veo vẫn còn lấp lánh nước.

   Lúc Tả Á từ phòng bệnh ra thấy hai tên người áo đen kia đứng ỏ bên ngoài nữa, trong lòng cảm có chút kỳ lạ, bọn họ đâu rồi? nhìn quanh bốn phía, nhưng thấy bóng người nào cả, cũng suy nghĩ nhiều, dù sao có ai theo , mới cảm thấy được tự do.

   Trong cửa hàng ở gần bệnh viện, Tả Á mua rất nhiều đồ ăn mà Tiểu Linh thích, lúc trở về Tiểu Linh ngủ rồi, Tả Á đặt đồ ăn ở bàn, đắp chăn lại cho Tiểu Linh, cúi đầu, thương hôn xuống trán con bé.

   Tả Á nhớ lại khi mình ra ngoài, hình như mang theo điện thoại di động, lúc này hai người trông chừng đột nhiên lại đâu biết rồi, giao Tiểu Linh cho viện trưởng, rồi vội vã bắt taxi về nhà, chỉ sợ Kiều Trạch trở về mà thấy lại nổi giận.

   Xe dừng lại ở trước cửa chung cư, Tả Á thanh toán tiền rồi xuống xe, lúc định vào bên trong, bỗng nhiên bóng người đột nhiên xuất trước mặt , Tả Á nhìn, người kia cảm thấy có chút quen mắt, hình như từng gặp qua ở đâu rồi, nhưng cũng phải là quá quen thuộc, nghi hoặc nhìn người đàn ông trước mặt: “ là…….?”

   Người đàn ông cười hiền lành: “Chị dâu quên tôi rồi sao? Tôi là bạn của Kiều, tôi có tham gia hôn lễ lần thứ hai của chị mà, Kiều nhờ tôi đến đón chị.”

   ấy ở đâu? Tại sao lại nhờ tới đón tôi?” Ngày trước, Kiều Trạch cũng từng nhờ Từ Bân hoặc Trương Chính tới đón , nhưng chưa bao giờ nhờ người này, Kiều Trạch sao lại nhờ người mà biết đến đón được? khuôn mặt của ta vẫn còn nét cười hiền lành, nhưng, ánh mắt lại khiến Tả Á lo lắng, ánh mắt đó giống như nhìn chằm chằm con mồi vậy. Tả Á theo bản năng chạy vào phía trong chung cư, nhưng eo lại bất ngờ bị người túm lấy, còn bị vật gì cưng cứng lành lạnh chạm vào.

   Trong lòng Tả Á dậy lên cảm giác chẳng lành, nhưng, trải qua nhiều chuyện như vậy còn giống như trước kia nữa, gặp chuyện hốt hoảng mất tỉnh táo. Thứ đặt eo hẳn là dao hoặc súng: “ muốn làm gì?”

   Người đàn ông vẫn mỉm cười như cũ, lúc ngang qua người gác cổng, trông ta và Tả Á khác gì đôi tình nhân, ai thấy được eo Tả Á bị cây súng chĩa vào. cúi đầu làm như thân mật : ” có gì, chỉ là muốn nhờ chị dâu chút chuyện thôi. thôi, chớ lộn xộn, cẩn thận súng có mắt.”

   Tả Á bị bắt lên chiếc xe, người đàn ông trói tay Tả Á lại xe, rồi sau đó khởi động xe rời .

   Kho hàng ở vùng ngoại ô.

   Tả Á bị đưa đến kho hàng ở vùng ngoại ô, bên trong chất đầy hàng hóa, còn có hàng thùng được xếp rất ngay ngắn cùng hai người đàn ông lực lưỡng. Tay chân của bị trói lại, miệng bị dán băng dính, chỉ có thể ngước mắt lên nhìn người đàn ông trông có vẻ điềm đạm trước mặt.

   ta là ai? Tại sao lại bắt cóc mang tới nơi này? ta là bạn của Kiều Trạch mà, chẳng lẽ có ân oán gì với Kiều Trạch sao? Tả Á chợt nghĩ tới chuyện con bị bắt cóc, chẳng lẽ cũng có quan hệ với người đàn ông này?

   Tả Á ‘ưm ưm’ mấy tiếng muốn , nhưng lại thể phát ra được bất cứ từ nào, người đàn ông kia đứng đưa lưng về phía , tựa như chờ người nào đến. Tiếng ‘ưm ưm’ của Tả Á khiến người đàn ông kia quay đầu lại nhìn , cười ôn hòa, : “Có phải thắc mắc tại sao tôi lại đưa tới nơi này ? ra phải trách Kiều Trạch, tất cả mọi chuyện đều do ta gây ra.”

   Kiều Trạch? ta và Kiều Trạch có mâu thuẫn gì sao? Tả Á nghĩ tới, nhịn được lắc đầu, người đàn ông đột nhiên tới, lột băng dính miệng xuống, Tả Á liền lấp tức hô lên: “ làm như vậy là phạm tội đấy, đừng nên tiếp tục nữa……..”

   “Câm mồm!” Người đàn ông tát Tả Á cái, Tả Á đau đến đầu óc choáng váng, thân thể cũng bị cái tát này làm ngã xuống đất, vị tanh lợt tràn đầy trong miệng. Người đàn ông kia lấy điện thoại di động ra, bấm dãy số, rồi đặt bên tai Tả Á: “ cho ta biết, cần ta tới cứu!”

   Điện thoại được kết nối, Tả Á nhìn cây súng lạnh lẽo trong tay người đàn ông, nỗi sợ hãi dâng lên trong lòng, bên tai nghe được giọng tràn đầy lo lắng của Kiều Trạch trong điện thoại, lắc đầu, cắn môi câu nào, muốn Kiều Trạch tới nơi này, được tới.

   Người đàn ông nổi giận quát to: “ mau!”

   Tả Á căm tức nhìn ta, nhưng vẫn chịu mở miệng, người đàn ông kia giận dữ, hung hăng đạp Tả Á cái, Tả Á bị đá đau, nhịn được mà rên thành tiếng. Người đàn ông đặt điện thoại lên tai mình, trầm giọng : “Kiều Trạch, vợ mày ở trong tay tao, tao cảnh cáo mày đừng nên gọi cảnh sát, mày mau đưa Tình Văn tới đây, nếu làm theo lời tao , chờ đó mà nhặt xác vợ mày …….!”

   Tả Á nghe những lời đe dọa của người đàn ông kia với Kiều Trạch, trong lòng tràn đầy sợ hãi, hình như ta rất hận Kiều Trạch. Tầm mắt Tả Á khẽ chuyển, chợt nhìn thấy người đàn ông ở phía sau từ từ tiến lại gần, lặng yên tiếng động bò tới chỗ .

   Tả Á liền hoảng hốt, là Chung Dương! Làm sao ấy lại tới được nơi này? nên tới đây, Chung Dương, ta có súng, mau , Tả Á hoảng sợ lắc đầu, cũng dám để lộ bất kì tiếng động hay biểu nào, chỉ sợ người đàn ông kia phát ra Chung Dương mà nổ súng.

   Chung Dương từng chút từng chút tới gần gã đàn ông đàm phán với Kiều Trạch, dường như ta rất kích động, ngừng mắng chửi Kiều Trạch. Chung Dương chớp đúng thời cơ nhào tới, cánh tay kẹp chặt cổ của người đàn ông kia, hất khẩu súng trong tay người đàn ông kia ra ngoài.

   Tả Á vừa nhìn thấy vậy, vội nhịn đau, bò đến định nhặt khẩu súng lên, thế nhưng đúng lúc đó người đàn ông kia lật người lại, đè lên Chung Dương, dung tay đánh túi bụi vào bụng .

   Hai người vật lộn đánh nhau, mặc dù dáng người Chung Dương vạm vỡ cao lớn, sức mạnh cũng , nhưng, người đàn ông bắt cóc Tả Á ràng là từng được huấn luyện, mỗi cú đánh ra đều rất chuyên nghiệp, cực kỳ hiểm ác và chính xác, Chung Dương căn bản phải là đối thủ của ta, bao lâu sau Chung Dương bị nâng lên, ném sang bên, ngã xuống đất.

   Súng cũng bị người đàn ông kia nhặt lên, họng súng nhắm ngay gáy Chung Dương mặt đất, Tả Á vội liều mạng xông đến, chắn phía trước Chung Dương: ” được nổ súng, chuyện này liên quan gì tới ấy, hãy thả ấy ra .”

   Chung Dương bình tĩnh nhìn họng súng đen ngòm, kéo Tả Á ra phía sau lưng mình: “ hãy thả ấy ra, ấy vô tội, có chuyện gì thể để súng xuống từ từ giải quyết sao? nghĩ xem, làm thế này có thể giải quyết được mọi chuyện sao? Nếu nổ súng, cũng thể trốn thoát được, bởi vì, người tiếp theo phải chết chính là mày!”

   “Kha Kiệt!”

   đợi Kha Kiệt lên tiếng, giọng lạnh lùng mà mạnh mẽ đột ngột vang lên từ phía cửa vào nhà kho, tầm mắt mọi người liền đổ dồn về phía đó, chỉ thấy Kiều Trạch mặc áo đen, bình tĩnh tự nhiên mà vào.

   “Kiều Trạch, rốt cuộc mày đến! Tao biết, mày nhất định đến!”

   Đôi mắt đen của Kiều Trạch chút sợ hãi nhìn Kha Kiệt, bình tĩnh : “Tôi tới rồi đây, có chuyện gì cứ với tôi!”

   “Tình Văn đâu?” Tầm mắt Kha Kiệt nhìn về phía sau Kiều Trạch, ngó quanh mấy lượt, đột nhiên điên tiết la lên: “Tại sao mày đưa Tình Văn tới!”

   Kiều Trạch từ từ đến gần chỗ Kha Kiệt cùng với Tả Á và cái thùng: “Tôi gọi điện thoại cho ấy rồi, ấy đến đây sau, nhưng, cậu nhất định phải để cho ấy nhìn thấy bộ dạng này của cậu à? ấy càng thêm khổ sở, càng thêm đau lòng, đúng ? Cậu làm như vậy có phải với người chết của cậu hay ?” Trong khi chuyện Kiều Trạch từng bước từng bước lên nóc cái thùng, chỉ còn thiếu bước nữa.

   Kha Kiệt lập tức hô lớn: “ được tới nữa, nếu tao nổ súng!”

   Kiều Trạch dừng bước lại, hề gọi điện thoại cho Tình Văn, vậy chỉ là muốn kéo dài thời gian với ta, khi Chung Dương vừa gọi điện thoại cho , cho biết Tả Á hình như bị người nào đó bắt cóc, cho nên lúc này mới có thể kịp thời chạy tới.

   Kha Kiệt kích động chĩa súng vào Kiều Trạch, điên cuồng hô lên: “Mày còn dám nhắc đến trai tao ư? Năm đó nếu như phải tại mày, tao chết sao? Nếu như phải là do mày chịu nghe theo lời chỉ huy, quá mức tự tin, tao có phải hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ ? Là do mày, là mày hại chết tao! Tao hận mày, Kiều Trạch! Tại sao mày lại sống, còn trai phải chết?”

   Kiều Trạch chỉ vào ngực mình, lạnh lùng : ‘‘Được, cậu hận tôi, vậy chĩa súng vào nơi này mà bóp cò , đánh chết tôi , sau đó cậu phải ngồi tù, kết quả như thế là do cậu chọn. Kha Kiệt, cậu đừng quên, cậu cũng từng là quân nhân, đừng quên sứ mạng của cậu, họng súng của cậu phải nhắm vào bọn lưu manh, kẻ phạm tội, chứ phải dùng để báo oán những chuyện riêng tư, nhắm ngay vào đồng đội của mình!”

   Kha Kiệt hình như có chút dao động, khẩu súng trong tay khẽ run lên, nhưng ta chợt quát lớn: “Đừng những thứ đạo lý này với tao, tao thể quay đầu lại được nữa rồi. Thà ngồi tù, thà có được Tình Văn, tao nhất định phải bắt mày chết chung! Thứ tao có được, mày cũng đừng hòng có!”

   được!” Tả Á hoảng sợ kêu lên, đáng sợ, đáng sợ, chỉ cần tiếng súng vang lên Kiều Trạch nhất định ngã xuống. Kha Kiệt tay kéo Tả Á dậy, chĩa súng vào cổ : ‘‘ được sao? Vậy …Kiều Trạch rất , đúng ? Tôi giết trước để ta phải nếm mùi đau đớn.”

   “Kha Kiệt! dừng tay lại mau!”

   tiếng quát đột ngột vang lên phá tan tình hình căng thẳng trong gian nhà kho. Tầm mắt Kha Kiệt khẽ chuyển, là Tình Văn, trong mắt của ta thoáng qua tia sang: “Văn Văn! Em qua đây, em qua đây, để cho nhìn kỹ em chút!” nhiều ngày nay được nhìn thấy Tình Văn, bởi vì, về bị bại lộ, cảnh sát đuổi bắt khắp mọi nơi.

   Tình Văn sắc mặt trắng bệch từng bước từng bước tới, bước lên nóc cái thùng, vươn tay, dịu dàng trấn an : “Kha Kiệt, bỏ súng xuống, được ? làm vậy là tự hủy hoại chính mình đấy, nghe lời em, bỏ súng xuống, được .”

   Nước mắt dần dâng lên trong mắt Kha Kiệt: “Văn Văn, tại sao em lại ? Vì Kiều Trạch, mất người thân duy nhất, mất người trai thấu hiểu nhất. hận ta, nhưng vẫn có thể bỏ qua lỗi lầm của ta, nhưng, sao ta sai lại càng sai, tai sao ta lại cướp người , tại sao? Tại sao em chịu ?”

   , Kha Kiệt, hãy nghe em !” Tình Văn lắc đầu, “ để súng xuống , em với , chúng ta hãy rời khỏi này, đến nơi xa, ra nước ngoài, chúng ta có thể mua nông trường, em cùng , có được ?

   “Em sao? Là sao?”

   “Em , Kha Kiệt. để súng xuống, buông Tả Á ra, có được ?”

   Kha Kiệt dường như tin những lời Tĩnh Văn , từ từ hạ súng xuống, đẩy Tả Á ra, tới chỗ Tình Văn, nhưng ta như đột nhiên nhớ ra cái gì đó, tâm tình lại trở nên kích động: “Đừng tới đây, em lừa ! Người em là Kiều Trạch, làm sao em có thể theo được. Em lừa ! Căn bản là em khinh thường , trong mắt em chẳng là cái gì cả, em kêu đặt bình hoa ở văn phòng của Kiều Trạch, em sai đưa quần áo của em cho người giúp việc, cận thẩn chọn khăn lụa tặng cho em, em lại quàng vào cổ tên khốn nạn Kiều Trạch kia. Em có biết rằng rất đau lòng ? Căn bản là luôn em khinh thường !”

   , em xin lỗi, Kha Kiệt, sau này em như thế nữa, em đối xử tốt với mà. để súng xuống , dẫn em , chúng ta mau rời khỏi nơi này thôi, em hoàn toàn tuyệt vọng với ta rồi, ta em. Kha Kiệt, đừng làm những việc ngốc nghếch nữa, được ? Để súng xuống, em với , nếu như giết người, chúng ta cũng còn cơ hội nữa đâu?”

   “Có ? Em với sao?” Ánh mắt điên cuồng của Kha Kiệt thoáng qua tia mong đợi, bàn tay cầm súng dần buông xuống, nhưng lúc này ở phía xa đột nhiên truyền đến tiếng còi cảnh sát, hai mắt Kha Kiệt đỏ vằn lên, chĩa súng vào Chung Dương, “Mày dám báo cảnh sát!”

   xong liền định nổ súng, Tả Á hoảng hốt, vội dùng sức đẩy Kha Kiệt ngã xuống, chắn trước mặt Chung Dương. Chung Dương vội nhào lên xô Tả Á ra, Kiều Trạch cũng tiến lên cước đạp Kha Kiệt ngã mặt đất. Trong lúc hỗn loạn, khẩu súng trong tay đột nhiên vang lên tiếng, nhắm thẳng vào đùi Chung Dương, Chung Dương đau đớn hô lên, thân thể ngã phịch xuống đất.

   Tả Á sợ hãi hô lên, mà Kiều Trạch cũng liền tung chân đạp vào ngực Kha Kiệt, Kha Kiệt ngã xuống đất. Kiều Trạch giữ chặt tay Kha Kiệt, dùng sức dập đầu ta xuống mặt đất, muốn giật lấy khẩu súng trong tay ta, Kha Kiệt tay túm lấy bả vai của Kiều Trạch, hai người lăn lộn, Kha Kiệt thừa cơ nhấn Kiều Trạch ngã xuống đất, nhắm thẳng vào Kiều Trạch mà nổ súng, Kiều Trạch biết được ý định của Kha Kiệt liền đá vào bụng ta, thân thể Kha Kiệt chợt phóng ra, tránh được đòn công kích của Kiều Trạch, thế nên cú đá của Kiều Trạch lại trún ngay vào bụng của Tình Văn chạy lại giúp……..

   “Tình Văn!”

   Kiều Trạch cùng Kha Kiệt đồng thời hô lên tiếng, trái tim của Tả Á như từ trong lồng ngực nhảy ra ngoài, chỉ tới kịp hét lên tiếng, nhưng có cách nào kéo được Tình Văn ngã xuống bên dưới. Tất cả đều chậm, Tình Văn rơi thẳng xuống phía dưới, thậm chí còn kịp hét lên tiếng ngất . Kha Kiệt điên cuồng chạy xuống, ôm Tình Văn vào trong ngực, nhưng Tình Văn mất tri giác. Kha Kiệt ôm Tình Văn, khóc rống lên, Kiều Trạch cũng vọt xuống tới nơi, mà giờ khắc này cảnh sát cũng giơ súng chạy vào.

   “Tất cả được nhúc nhích, giơ tay lên!”

   Sắc mặt Kiều Trạch trở nên trắng bệch chưa từng có, hoảng hốt hét lên, gọi xe cứu thương, nỗi đau đớn và hoảng sợ tràn ra khắp người , ngây người đứng sững tại đó, nhìn Tình Văn bất tri bất giác, lại quay đầu nhìn về phía Tả Á, và Chung Dương ở bên nhau, ôm nhau chặt, mà lại đơn đứng ở nơi này, làm Tình Văn bị thương, làm Tình Văn bị thương!

   Tầm mắt rơi xuống Kha Kiệt, lại mất người em nữa. Tay nắm chặt thành quyền, trái tim Kiều Trạch, giống như hóa thành tro bụi bị cơn gió thổi cuốn , còn sót lại chút nào.

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 42: Cuộc sống của tình nhân.


   Hai tháng sau

   “A…….!”

   Tả Á từ trong giấc mơ sợ hãi kêu lên, ngồi bật dậy, trán ướt đẫm mồ hôi, nét mặt đầy vẻ hoảng hốt, sợ hãi giơ hai tay của mình lên, mở lớn hai mắt nhìn xuống, sạch , trắng nõn, hề dính chút máu tươi nào.

   lại nằm mơ, lại mơ thấy giấc mơ đáng sợ từ hai tháng trước.

   Ngày đó, Chung Dương và Tình Văn được đưa vào phòng cấp cứu, lo lắng cầu nguyện cho bọn họ xảy ra việc gì, nhưng Kiều Trạch đứng phía sau lại đột nhiên ngã xuống.

   Kiều!”

   Mọi người trở nên hỗn loạn, hoảng hốt gọi Kiều Trạch, cũng bị dọa cho sợ hãi vội chạy tới đỡ , lại cảm nhận thấy tay dính máu tươi sền sệt, đẫm máu, máu đỏ tươi nhuộm đầy tay . bị thương, thế mà lại biết gì, thậm chí còn liếc nhìn cái.

   “Kiều Trạch!” vội gọi , đau lòng đến chết được, lại lần nữa quên mất , trái tim bị hoảng sợ và đau đớn lấp đầy, hốt hoảng kêu khóc: “Bác sĩ, bác sĩ…….Có người bị thương!”

   Kiều Trạch đưa tay nắm lấy cổ tay của , vẫn là cảm giác dinh dính nhớm nháp, đôi mắt đen lạnh lùng nhìn , dùng cánh tay dính đầy máu mạnh mẽ đẩy ra. Thân thể của chống đỡ được mà ngã trước mặt .

   đẩy ra! Cú đẩy đó chính là Kiều Trạch hoàn toàn đẩy ra khỏi thế giới của rồi. vô cùng sợ hãi nhìn vào đôi mắt lạnh lùng của , trong đôi mắt đó còn có nữa.

   Kiều Trạch nghe thấy tiếng mình được bác sĩ và y tá đẩy vào phòng cấp cứu, ra trong lúc hỗn loạn, Kha Kiệt nổ súng lung tung bắn trúng , thế nhưng lại kêu rên tiếng. Kiều Trạch được đưa vào phòng phẫu thuật, còn Tả Á lại bị giữ ở ngoài cửa, chỉ cách cánh cửa nhưng lại giống như chướng ngại vật thể nào vượt qua, khi đó hiểu, mất thứ, thứ rất quý giá, thứ ấy chưa kịp quý trọng đánh mất .

   Chuyện cũng xảy ra được hai tháng rồi, nhưng vẫn có cách nào quên được cảm giác đau lòng đó, thể nào quên được ánh mắt buốt giá của Kiều Trạch nhìn , càng cách nào quên được cảm giác sợ hãi khi bàn tay dính đầy máu của Kiều Trạch. Cho dù chà rửa bàn tay mình biết bao nhiêu lần, nhưng chỉ cần nhắm mắt lại lại nhìn thấy máu tươi ướt đẫm tay.

   Kha Kiệt cũng phải chịu kết quả xứng đáng, ta bị bắt giam! Chính ta là người chủ mưu bắt cóc con , là ta lợi dụng quyền lực của bộ máy chính quyền thành phố X giam ở bệnh viện tâm thần. chiếm được tình của Tình Văn, cho nên, trở nên cực đoan, hận Kiều Trạch, chán ghét Kiều Trạch, định lợi dụng chuyện của đứa bé để dụ Kiều Trạch ngồi tù, nhưng Kiều Trạch quá thong minh, nên chuyện được như ý nguyện của ta.

   Kiều Trạch tra tới tra lui, tra ra được người đứng đằng sau mọi chuyện chính là Kha Kiệt, ta biết chuyện sắp bị bại lộ, cho nên liền vội vã chạy trốn, lại bị cảnh sát ngừng truy đuổi, cho nên, ta quay ngược trở lại nơi này, tìm cơ hội bắt cóc , muốn chết chung cùng Kiều Trạch và Tình Văn. Dù sao, ta thể quay đầu lại được nữa rồi, thay vì phải ngồi trong nhà giam nửa đời còn lại, bằng chết cách sảng khoái, kéo theo mấy người làm đệm lung nữa.

   Nhưng, con của có lẽ thể tìm được nữa rồi, Kha Kiệt để đứa bé lại ở trạm xe lửa, nơi đó người đông như vậy, phức tạp như vậy, việc tìm kiếm manh mối cần phải có thời gian, nhưng như vậy ít ra vẫn còn có hi vọng, khả năng con của còn sống tương đối lớn.

   Tả Á mở to mắt, cho phép mình khép cặp mắt lại nữa, ép mình phải dừng suy nghĩ, được nhớ những chuyện trước kia nữa. giống như người mất hồn bước xuống giường, về phía toilet. Mở vòi nước, rửa tay, ngẩng đầu lên nhìn mình trong gương, khuôn mặt tái nhợt tia huyết sắc, đáy mắt đều là u buồn.

   Hai tháng, hai tháng rồi gặp được . Từ khi bị thương nằm trong bệnh viện,a nh còn muốn thấy nữa, sai Từ Bân và Trương Chánh canh chừng ở cửa phòng bệnh, cho phép vào, thậm chí ngay cả phòng bệnh của Tình Văn, cũng thể đến gần. rất nhiều lần ngồi đợi ở bên ngoài, nhưng lần nào cũng bị chặn lại cho vào.

   thể chạm tới thế giới của Kiều Trạch nữa rồi.

   Hai giờ sáng, nhưng dòng suy nghĩ của Tả Á lại tuôn trào, thể tiếp tục ngủ được nữa, ngồi gắp từng ngôi sao bỏ vào bình thủy tinh hình trái tim, cứ như vậy mà chào đón bình minh.

   Cả đêm Tả Á ngủ, những ngày qua cũng đều như vậy, bệnh mất ngủ càng nghiêm trọng, tinh thần cũng được khá lắm, nhưng khi mẹ gọi điện thoại tới, hôm nay Kiều Trạch xuất viện, tinh thần của lại khẽ dâng lên.

   Sau khi tắm rửa sạch , liền gọi xe đến bệnh viện, xe dừng lại ở tiệm bán hoa tươi, Tả Á muốn mua bó hoa, nhưng lại biết nên mua loại hoa gì, lúc nghe bé bán hoa giới thiệu, biết vì sao lại chọn hoa Violet. Bó hoa được gói lại cẩn thận. Tả Á trả tiền rồi vào khu nội trú của bệnh viện.

   Lúc vừa mới bước vào khu nhà tầng, chợt chạm mặt đoàn người, tầm mắt Tả Á chút sai lệch rơi đúng vào người đàn ông ở giữa, khuôn mặt lãnh đạm, phong thái lạnh lùng, dáng người cao lớn nhưng lại gầy gò.

   nhìn thấy , cũng nhìn thấy , chỉ là ngày xưa lạnh lùng nhưng mang theo thâm tình, còn của hôm nay chỉ có lạnh lung xa cách. xuất của Kiều Trạch khiến trái tim Tả Á đập loạn nhịp, tay của nắm chặt bó hoa, có chút hồi hộp. Nhìn bạn bè em vây quanh Kiều Trạch đưa ra viện, chân Tả Á giống như mọc rể, có cách nào tiến lên phía trước dù chỉ bước, chỉ đứng đó kinh ngạc nhìn từng bước từng bước tới.

   “Ai để cho ta đến đây.” Tầm mắt Kiều Trạch lướt qua Tả Á rồi nhìn ra xa, tiếng lạnh lẽo mang theo chút hơi ấm nào, thân thể cao lớn của chỉ cần hơi động là đụng vào Tả Á, hơi thở lạnh lùng của chèn ép Tả Á khiến câu cũng ra được.

   “Bọn em hề cho chị ấy biết.” Cấp dưới của Kiều Trạch vội vàng thanh minh.

   Tả Á đứng gần như vậy, nhưng lại có cảm giác lại xa xôi, xa xôi…….Khuôn mặt của nháy mắt trở nên tái nhợt, giọng : “Kiều Trạch…….Em tới đón về nhà.”

   Đôi mắt đen của Kiều Trạch chợt híp lại, thoáng qua tia lạnh nhạt, định gì đó, đột nhiên điện thoại di động của lại vang lên, ưu nhã bắt máy.

   Tả Á chỉ nghe được Kiều Trạch : “Được, tôi lập tức qua đó.”

   mấy từ đơn giản ấy xong liền cúp điện thoại, rồi sau đó phân phó Từ Bân: “Đưa ta trở về!” Kiều Trạch xong liền lướt qua Tả Á, tới chỗ đậu xe, Trương Chính theo , làm tài xế lái xe cho Kiều Trạch.

   Tả Á nhìn bóng lưng lạnh lùng của Kiều Trạch, nhìn ngồi vào xe rồi rời , biến mất khỏi tầm mắt của , chỉ cắn cắn môi gì, bó hoa trong tay như mất màu sắc.

   thôi, thất thần cái gì, tôi đưa chị trở về.” mặt Từ Bân ràng là hề có vẻ gì là tình nguyện, nhưng Kiều Trạch lên tiếng, thể nghe.

   cần, tôi có thể tự về.”

   Tả Á chịu để Từ Bân đưa về, mà tự về nhà, cắm bó hoa vào trong bình rồi ngồi thẫn thờ bên bàn lúc lâu. biết Kiều Trạch đâu, nhưng có vẻ như muốn trở về nhà. biết, là Kiều Trạch muốn nhìn thấy .

   Mặc dù biết hôm nay Kiều Trạch có về nhà , nhưng Tả Á vẫn làm đồ ăn thịnh soạn, chờ . Nhưng còn chưa về, mẹ và dượng Kiều lại đột nhiên tới, bọn họ biết hôm nay Kiều Trạch xuất viện, cho nên mới đến xem thế nào. Nhưng Kiều Trạch lại ở nhà, dượng Kiều hỏi Kiều Trạch đâu, biết trả lời ra sao cả, chỉ úp úp mở mở rằng hình như công ty có việc gì đó.

   Sắc mặt dượng Kiều dường như có chút vui, tuy nhiên ông cũng gì nữa, cùng với Điền Văn Lệ ở lại ăn cơm cùng Tả Á rồi mới rời . Lúc mẹ và dượng Kiều rời ý vị dặn dò Tả Á, phải quan tâm đến Kiều Trạch nhiều hơn, trong sinh hoạt, ăn uống, đều phải chú ý, Tả Á gật đầu đồng ý.

   Sau khi hai người bọn họ rời , thu dọn bát đũa, rửa mặt rồi ngồi ghế sofa xem ti vi, chờ Kiều Trạch trở về, có lẽ tối nay trở về, mấy tháng qua, ở trong bệnh viện, tối nay, trở về.

   Tả Á cuộn người ghế sofa, xem ti vi, nhìn đồng hồ tường, chỉ 21h, đầu óc của có chút mơ mơ màng màng, mệt mỏi bao trùm lấy cuốn vào trong giấc mộng. Trong lúc mơ ngủ khẽ lật người, lại đột nhiên ‘phịch’ tiếng, lăn xuống đất, giật mình tỉnh lại, xoa xoa chỗ đau, cau mày đứng lên, lại phát đèn trong toilet sáng rực, bên trong còn truyền ra cả tiếng nước chảy.

   Kiều Trạch về rồi sao?

   Tả Á bật đèn phòng khách lên, thấy quần áo Kiều Trạch cởi ra đặt ghế sofa, lòng liền cảm thấy yên lòng. lấy áo ngủ giúp Kiều Trạch, lúc ra từ phòng cất quần áo thấy Kiều Trạch chỉ quấn cái khăn trắng trong toilet ra ngoài, để lộ toàn bộ thân hình, cách tim xa có vết sẹo, đó chính là do vết đạn để lại, lớn, nhưng thiếu chút nữa cướp tính mạng của .

   lấy từ trong túi quần ra điếu thuốc, định đốt lên hút, Tả Á chợt nhớ tới lời của bác sĩ, khỏi : “Vết thương của vẫn chưa hoàn toàn bình phục, tại thể hút thuốc.”

   Kiều Trạch ngồi xuống ghế sofa, khẽ cười, môi mỏng khẽ cong lên, tiếng nào mà lại toát lên vẻ quyến rũ hấp dẫn vô cùng, nhưng, Tả Á cảm nhận được ràng, nụ cười kia của mang theo bao giễu cợt và lạnh lẽo.

   dập tắt khói, đôi mắt đen nhìn Tả Á, lạnh lùng : “Tới đây.”

   Tả Á chần chừ tới, Kiều Trạch cũng chờ được, tay túm lấy tay , dùng sức kéo, liền ngã vào lồng ngực của , tay chạm lên lồng ngực trống của , cảm nhận hơi thở nam tính quen thuộc, cũng cảm nhận được cơ thể lạnh lẽo của .

   đẩy ngã xuống ghế sofa, giam thân thể phía dưới lồng ngực của mình, trong đôi mắt đen thấy được tia tình cảm nào, chỉ có lạnh lẽo, : “Áo ngủ đủ hấp dẫn!” xong liền đưa tay dùng sức xé áo ra, chiếc áo ngủ bằng bông ngưởi Tả Á bị dùng sức xé nát.

   “Kiều Trạch……..” Tả Á có chút sợ hãi kêu tên , tay chống lên lồng ngực của , nhưng lại càng áp chặt hơn. Tả Á cảm thấy hình như Kiều Trạch giống trước kia nữa, nhưng, giống ở chỗ nào ra được.

   tách hai chân ra, đặt vật nóng bỏng nào đó và nơi mềm mại của , đôi môi mỏng của mang theo mùi thuốc lá nhàn nhạt vùi vào giữa ngực , hôn lên nơi đẫy đà của , dưới thân cùng lúc xông vào.

   Khô khốc và có chút đau, cau mày, bàn tay nắm chặt bờ vai , muốn hôn lên đôi môi của . Lúc đau, hôn , cảm thấy thỏa mãn, đau đớn bớt dần, nhưng, bây giờ lại hề làm thế, đôi môi của giống trước kia mạnh mẽ hôn xuống môi , mà chỉ tiếp tục lưu luyến ở nơi đẫy đà của .

   Động tác của rất mạnh mẽ, thậm chí có chút thô bạo, như muốn phá nát , đâm vào chỗ sâu nhất của , để cho đau đớn mà cũng vui vẻ, mắt Tả Á nhắm lại rồi đột nhiên mở ra, nhìn chằm chằm Kiều Trạch, gương mặt lạnh lùng, hai mắt dài hẹp nhắm lại, còn là ánh mắt thâm tình say đắm nhìn mỗi khi hai người hoan ái như trước kia nữa.

   Giờ khắc này đột nhiên hiểu ra được, phải là thương , mà giống như phát tiết. Trái tim, như bị cái gì đó nặng nề đánh phát, Tả Á quay đầu chỗ khác, từ từ nhắm mắt lại, muốn nhìn thấy vẻ mặt lạnh lẽo kia của Kiều Trạch nữa, kịp để cho chuẩn bị tinh thần trái tim nhói lên đau đớn, nỗi đau xót dâng đầy trong tim, nước mắt sao kìm nén được mà chảy dàn ra từ khóe mắt.

   Cuộc hoan ái cuối cùng cũng dừng lại, Kiều Trạch đứng dậy tắm, Tả Á lấy áo ngủ bọc lấy thân thể mình rồi chút nhúc nhích nhìn Kiều Trạch tắm rửa sạch ra ngoài, nhìn thấy về phía tủ quần áo, lấy bộ trang phục thoải mái màu sắc trang nhã định ra ngoài.

   Tả Á nhìn , nhìn Tả Á, nhìn dấu vết để lại làn da mịn màng của , rồi xoay người định rời . Tả Á vội hướng về phía bóng lưng kêu lên: “Kiều Trạch……. đâu vậy?”

   Kiều Trạch quay đầu lại: “Từ lúc nào lại quan tâm xem tôi đâu rồi thế hả?” lạnh lùng xong liền quay dừng lại, bóng dáng cao lớn ấy dứt khoát rời , chỉ để lại cho Tả Á căn phòng trống rỗng, với ánh đèn le lói.

   Sáng hôm sau, mẹ gọi điện thoại tới hỏi Tả Á hôm qua Kiều Trạch có trở về , Tả Á trở về rồi, nhưng buổi sáng lại luôn. Lúc cúp điện thoại Tả Á cũng hiểu ra được, Kiều Trạch nằm viện lâu như vậy là vì muốn gặp , người trong nhà ai cũng biết giữa hai người bọn họ có vấn đề.

   Nhưng, tâm nguyện của những người lớn là hy vọng hai người bọn họ có thể cùng nhau vượt qua, cho nên, tối hôm qua sau khi tới nhà , thấy Kiều Trạch có nhà, có lẽ dượng Kiều gọi điện thoại cho Kiều Trạch, bảo về nhà, nếu , chắc hẳn cả đêm về.

   Tả Á quỳ gối ở giường, nhìn tờ giấy thõa thuận trước mặt, đây chính là giấy thỏa thuận tái hôn của và Kiều Trạch, đó là những điều kiện tái hôn của Kiều Trạch.

   : cho phép Tả Á thầm rời khỏi Kiều Trạch.

   Hai: Gặp chuyện gì thể giải quyết phải báo cho Kiều Trạch biết đầu tiên.

   Ba: Phải làm người vợ tốt, cho phép đối đầu gay gắt, miệng lưỡi sắc bén.

   Bốn: cho phép qua đêm về nhà ngủ.

   Năm: cho phép có bằng lái.

   Sáu: cho phép Tả Á ly hôn, trừ phi Kiều Trạch ra trước.

   Bảy: Phải hoà thuận với chồng, phải khắc sâu hình ảnh chồng ở trong lòng.

   Tám: Trong vòng hai năm nhất định phải có đứa con.

   cho phép, phải, chính là giọng điệu ngang ngược bá đạo của . Đến tận hôm nay Tả Á đọc đến nội dung của bản thỏa thuận, ra là nó như thế này. Trước kia, cảm thấy những điều kiện này là ngang ngược và vô lý, nhưng bây giờ hình như hiểu chút.

   Tìm bút, viết thêm vào bản thỏa thuận:

   : cho phép Tả Á thầm rời khỏi Kiều Trạch. (vì sợ em gặp phải chuyện gì ngoài ý muốn)

   Hai: Gặp chuyện gì thể giải quyết phải báo cho Kiều Trạch biết đầu tiên. (vì hi vọng có thể chiếm vị trí quan trọng trong lòng em)

   Ba: Phải là người vợ tốt, cho phép đối đầu gay gắt, miệng lưỡi sắc bén. (vì nghĩ muốn cùng em xây dựng gia đình ấm áp, bởi vì đó là thứ em vẫn luôn khao khát vọng)

   Bốn: cho phép qua đêm về nhà ngủ. (vì lo lắng cho em, lo lắng em uống say)

   Năm: cho phép có bằng lái. (vì hi vọng em được an toàn)

   Sáu: cho phép Tả Á ly hôn, trừ phi Kiều Trạch ra trước. (vì muốn sống bên em trọn đời, bởi vì vĩnh viễn ra từ ly hôn)

   Bảy: Phải hoà thuận với chồng, phải khắc sâu hình ảnh chồng ở trong lòng. (vì hi vọng trong lòng em có , hi vọng em luôn nhớ nhung )

   Tám: Trong vòng hai năm nhất định phải có đứa con. (vì muốn có những đứa con của chúng ta)

   Tả Á viết xong, bên môi dâng lên nụ cười giễu cợt, viết cái này này để làm gì chứ, còn nữa rồi. Tả Á giơ tay định xé , rồi lại ngừng lại, cuối cùng gấp tờ giấy thỏa thuận thành trái tim, lấy ra cái bình thuỷ tinh tinh sảo, để vào.

   Mỗi ngày qua , Tả Á càng ngày càng trở nên im lặng, trừ những lúc đến Nhi Viện, vẫn ở nhà của hai người. biến căn nhà trang nhã trước kia thành căn nhà mang hương vị ấm áp, hàng ngày đều chờ Kiều Trạch trở về ăn cơm.

   Nhưng, Kiều Trạch lại thường xuyên về nhà, làm thức ăn nhưng cuối cùng lại chỉ có người ăn, hoặc là đổ hết . Cho tới bây giờ Kiều Trạch chưa lần gọi điện thoại cho , mà có chủ động gọi cho phần lớn đều nghe máy, cho nên gọi nữa, chỉ lẳng lặng chờ đợi.

   Tình cờ đêm nào đó trở về nhà, nhưng cũng gì nhiều, chỉ có hành động, chỉ cùng ân ái, có lúc ở sàn nhà, có lúc ở giường, có lúc ở trong phòng tắm. Hoan ái qua, lại dám mở miệng ở lại, chỉ đành yên lặng nhìn rời . ngày 24h, chỉ dành cho hai đến ba giờ đồng hồ, có lần nhịn được hỏi : “Kiều Trạch, trở về chỉ vì ân ái thôi sao?”

   lạnh lùng : “Giữa chúng ta còn có thể làm cái gì nữa.”

   biết, làm tổn thương trái tim của , biết, đối với từ thất vọng chuyển sang tuyệt vọng, còn thương nữa, từng coi như sinh mạng của mình, nhưng bây giờ còn nữa, cho nên, hôn nhân của bọn họ, cứ như vậy mà trôi qua, chỉ sex .

   Từ đó về sau, hỏi nữa, cũng nhiều nữa, chỉ yên lặng ngồi chờ về, nghĩ đến lúc quay trở về nhà, thay ga giường, quét nhà, dọn dẹp tất cả, nhìn lúc rời . trả lại cho căn nhà rộng lớn, cũng suy nghĩ rời là có ý gì.

   Tả Á và Kiều Trạch cứ trải qua cuộc sống như vậy, mùa xụân cuối cùng cũng đến, Tả Á cũng trở nên lười nhát, muốn nhúc nhích, chỉ ăn cơm rồi ngủ, đó là những việc thích làm nhất. Chung Tĩnh gọi điện thoại, hẹn dạo phố, cũng cảm thấy hứng thú, nhưng Chung Tĩnh chịu bỏ qua cho , Tả Á đành phải miễn cưỡng đồng ý, chuẩn bị lát rồi ra cửa, đến chỗ hẹn với Chung Tĩnh.

   Vừa thấy , Chung Tĩnh nhéo mặt , thẳng thắn hô lên: “Cái con chết tiệt này, lại gầy nữa rồi, làm gì mà tự ngược đãi mình như vậy chứ.”

   Tả Á tức giận đẩy tay Chung Tĩnh ra: ‘‘Đừng nhéo nữa, tớ ra đây phải để cho cậu nhéo đâu.”

   Hai phụ nữ xong cũng dắt tay nhau về khu trung tâm thương mại, dạo lát, hai người đều có thu hoạch, mỗi người mua hai bộ đồ thời trang mùa xuân, Chung Tĩnh còn muốn mua tiếp, nhưng nhìn Tả Á có chút khỏe, quay đầu lại, chợt thấy sắc mặt Tả Á tái nhợt có chút máu, dường như sắp té xỉu.

   “Tiểu Á, cậu sao chứ? Sắc mặt sao lại kém như vậy?”

   “Tớ cần hít thở khí chút……..” Vẻ mặt Tả Á xám như tro tàn, dọa Tiểu Tĩnh sợ hãi, vội đỡ xuống dưới lầu, Tả Á ngồi dãy ghế phía bên ngoài khu thương mại thở từng hơi dài mới dần cảm thấy bớt khó chịu.

   Chung Tĩnh mua chai nước đưa cho Tả Á: “Đỡ hơn chút nào chưa? Sao thân thể cậu lại yếu như vậy?”

   Tả Á chút hơi sức : “ biết nữa, gần đây tớ rất lười nhác lười, thân thể cũng được khỏe.”

   Chung Tĩnh nghi ngờ nhìn Tả Á: “ phải là cậu mang thai đấy chứ?”

   Tả Á uống nước chợt dừng lại, những chuyện như vậy, luôn phản ứng rất chậm, có rồi cũng biết, lúc làm chuyện đó với Kiều Trạch sử dụng các biện pháp an toàn, có cũng có gì lạ, trong lòng lại có chút vui mừng, đưa tay kéo cổ tay Chung Tĩnh, hơi nhảy cẫng lên : “Theo tớ bệnh viện.”

   Đến bệnh viện, sau khi trải qua các cuộc kiểm tra, kết quả chính là Tả Á mang thai. Lúc nghe được kết quả, khuôn mặt nhắn Tả Á đều toát lên vẻ vui mừng, ôm lấy Tiểu Tĩnh : “Tiểu Tĩnh, tớ làm mẹ, tớ làm mẹ rồi!”

   “Chúc mừng cậu, mẹ Tả Á.” Chung Tĩnh cười mặc cho Tả Á vui mừng đến phát điên, biết Tả Á từng mất đứa con, biết ấy mong muốn có con đến sắp phát điên rồi, đứa bé này đối với ấy mà chính là an ủi, là chuyện vui rất lớn, vội đề nghị: “, chúng ta ăn mừng nào.”

   “Ừ, ừm!” Tả Á ra sức gật đầu, tay nắm chặt tờ kết quả xét nghiệm, mặt mày hớn hở.

   Hai người đến nhà hàng ở gần đó, món ăn ở đây làm rất ngon, rất nổi tiếng, hai người vào, phục vụ liền nhiệt tình chào đón, dẫn bọn họ đến chỗ ngồi.

   Lúc này Tả Á lại như người mất hồn, nghĩ tới Kiều Trạch, biết nghe được tin này có cảm thấy vui mừng như ? Có ? với Kiều Trạch như thế nào đây, có con rồi, là con của bọn họ. Tuy rất vui mừng nhưng cũng có lo lắng, biết biết tin này phản ứng thế nào.

   Thời điểm trong lòng rối loạn, Chung Tĩnh lại đột nhiên lôi tay , hình như rất vội vã, tờ xét nghiệm trong tay Tả Á lại rơi xuống đất, dừng bước xoay người lại nhặt lên, đứng dậy, ngẩng đầu lên, lại nhìn thấy ở phía lối ra vào có người đàn ông.

   Khuôn mặt lạnh lùng, vẻ đẹp tuấn mỹ hề tỳ vết, là Kiều Trạch! Mấy ngày nay được gặp rồi. Mà lúc này lại ôm người phụ nữ cao gầy trong lồng ngực, thận trọng ôm lấy ta, như sợ ta rơi ngã.

   Trong lòng Tả Á vốn vui mừng vì biết tin mình có thai, lại từ từ lạnh dần, mặt tia huyết sắc, trái tim cũng như ngừng đập, đau nhức, khiến cho nhất thời thể nào hô hấp được, đầu óc ong ong, mọi vật trước mắt đều trở nên mơ hồ.

   Thời gian quay ngược lại, suy nghĩ của Tả Á giống như thuỷ triều, trở lại nhiều năm trước, cũng chính là ở khách sạn. nhìn thấy người phụ nữ cao gầy ở cùng nhau, nam cao lớn đẹp trai, nữ xinh đẹp cao gầy, tuy địa điểm khác nhau, nhưng người lại rất giống nhau.

   Kiều Trạch ôm lấy Tình Văn, dìu ta từng bước .

   Thân hình cứng ngắc, lại rất tự nhiên, thậm chí còn nhìn nhếch môi cười nhạt, cánh tay ôm lấy Tình Văn vẫn chút lơi lỏng, Tả Á vò nát tờ giấy xét nghiệm trong tay thành cục.

   Tiểu Tĩnh nhìn thấy thân thể Tả Á lảo đảo như sắp ngã, vội đưa tay đỡ , vui nhìn Kiều Trạch: “Kiều Trạch, ……. là quá đáng, Tả Á, ấy……., “

   Tả Á kéo tay Tiểu Tĩnh, ý bảo đừng gì cả, nở nụ cười yếu ớt: “Tình Văn, vết thương của có khá hơn chút nào ? Tôi có cơ hội nào để cám ơn cứu tôi.”

   tốt hơn rất nhiều rồi, ở lâu trong nhà buồn bực quá, cho nên tôi mới với Kiều dẫn tôi ra ngoài chút, chị dâu…….chị đừng……..” Tình Văn có vẻ như rất áy náy, muốn Tả Á hiểu lầm, nhưng ta vẫn chịu rời khỏi lồng ngực của Kiều Trạch.

   “Sao thế? Hai người định rời à? Vậy quấy rầy nữa, Tiểu Tĩnh, chúng ta ăn cơm thôi.” xong Tả Á nở nụ cười nhạt nhòa, lôi tay Chung Tĩnh vào bên trong.

   Sau khi ngồi xuống, Tiểu Tĩnh nhìn sắc mặt tái nhợt của Tả Á, vội vàng an ủi: “Tiểu Á, cậu đừng để ý, đứa bé quan trọng hơn, bác sĩ rồi, thân thể cậu quá yếu, cần phải chú ý nhiều, thai nhi có chút ổn định.”

   “Tớ sao.” Tả Á xong liền cúi đầu, thở ra hơi, “Tớ đói rồi, gọi thức ăn thôi.”

   Mãi cho đến khi dọn đủ món ăn, Tả Á hề câu nào, chỉ vùi đầu vào ăn cơm, Tả Á đột nhiên hiểu ra Kiều Trạch lại đột nhiên trở về vào ban đêm để làm gì, bởi vì, Tình Văn. luôn cùng với Tình Văn sao, hai người bọn họ ở cùng chỗ sao?

   Hai người bọn họ ở bên nhau phải là lẽ tự nhiên rồi sao, Tình Văn Kiều Trạch như vậy, nguyện ý vì Kiều Trạch mà bỏ tất cả.

   Còn cuộc sống của bây giờ chỉ giống như là tình nhân của Kiều Trạch, lúc ban đêm chờ đợi đến ban cho ân sủng, trái tim thể chịu nổi mà đau đớn, nhưng lại có loại thuốc nào có thể giảm đau được, nước mắt lại bị ép ra ngoài.

   Chung Tĩnh nhìn nước mắt Tả Á từng viên rơi xuống mặt bàn, vì Tả Á mà cảm thấy khó chịu, rút khăn giấy ra đưa cho Tả Á: “Còn sao, còn chưa được bao lâu mà ta như vậy rồi, uổng công tớ ngày trước còn khen ngợi ta.”

   Tả Á cười giễu cợt, cười khổ sở, Tiểu Tĩnh hiểu, hiểu được, chính cũng hiểu……..

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 43: quét hứng.


   Tả Á vốn muốn tin mang thai cho Kiều Trạch biết, cho dù tại có còn hay , đứa bé bày vẫn là con của hai người, nên cho biết. Nhưng, sau khi nhìn thấy Kiều Trạch và Tình Văn ở cùng nhau, Tả Á lo lắng rằng thời điểm này nếu tin mình mang thai cho Kiều Trạch có thể cho rằng muốn dùng đứa bé để trói chặt , chút lòng tự tôn đủ để do dự rồi.

   Đau khổ, chấp nhận, rồi nghĩ thông suốt, nhất định giữ lại đứa bé này, cho nên, sớm hay muộn gì Kiều Trạch biết thôi, nhưng biết sớm so với biết muộn vẫn tốt hơn.

   Căn cứ vào quan hệ của hai người tại, Tả Á thể xác định được Kiều Trạch có muốn đứa bé này hay , do dự mấy ngày, cuối cùng Tả Á vẫn bấm số điện thoại của Kiều Trạch, sau khi chuông reo, nghe thấy tiếng đầu dây bên kia được kết nối, Tả Á sợ mình có dũng khí ra, cho nên đợi Kiều Trạch mở miệng ra những lời lạnh lùng, vội vàng : “Kiều Trạch…….Em mang thai.”

   xong, lòng tràn ngập lo lắng.

   Trầm mặc, yên lặng trầm mặc, khiến Tả Á nín thở, trái tim, đập thình thích trong lồng ngực, mong đợi Kiều Trạch gì đó, cho dù chỉ là tiếng “ừ” cũng được, hoặc là biết, nhưng, sau khi giây phút trầm mặc, Kiều Trạch ở phía đầu bên kia đột nhiên cúp điện thoại.

   Điện thoại truyền tới tiếng tút tút, từng tiếng từng tiếng như gõ vào trái tim Tả Á, lạnh buốt, đau đớn.

   Kiều Trạch còn nữa, nhưng đến cả đứa con của với cũng cần sao? Nhưng, nếu muốn ở bên Tình Văn, tại sao lại vẫn hề đề cập đến chuyện ly hôn với ? Tại sao lại muốn duy trì cuộc hôn nhân trống rỗng chỉ có vỏ bọc này?

   Tả Á buông điện thoại trong tay ra, xoay người lại nhìn căn nhà lớn này, cười tự giễu, rồi tới nhà bếp, sao, mình cũng có thể chống đỡ được tất cả. tới nhà bếp, liền nhớ ra mình phải nấu cơm trưa, phải ăn cơm đầy đủ để tang thêm dinh dưỡng cho con.

   Tại nhà Tình Văn.

   Người giúp việc làm xong thức ăn rồi bưng lên, Kiều Trạch rửa tay trong toilet, vẻ mặt lạnh lùng chút cảm xúc nào, càng ngày càng trở nên lạnh giá, rửa tay xong ra, nhìn Tình Văn hỏi: “Có ai vừa gọi điện thoại cho à?”

   có.” Tình Văn ngửi mùi thơm của thức ăn, nhíu nhíu mày , “ nghe lầm rồi, mau ăn cơm thôi, lát nữa đồ ăn nguội ăn ngon đâu!”

   Kiều Trạch nghe vậy liền hỏi gì nữa. Hai người ngồi đối diện nhau, sau khi cùng nhau ăn cơm trưa xong, người giúp việc tới thu dọn bát đũa. Tình Văn nhìn Kiều Trạch cầm áo khoác lên, có vẻ như muốn về công ty, cau mày : “, vừa tới lại luôn sao, ở lại với em lát nữa .”

   Kiều Trạch mặc áo khoác vào: “Phải họp.”

   “Ồ!” Tình Văn cau mày, hô lên: “, thắt lưng em đau quá!”

   Kiều Trạch buông áo khoác tay xuống, tới bên cạnh Tình Văn, đưa tay dìu : “ nghỉ ngơi thôi.”

   Tình Văn vươn tay ôm lấy cổ : “, bế em , thắt lưng em bị đau lại nhiều càng bị đau đó.”

   Vẻ mặt Kiều Trạch nguội lạnh, đưa tay kéo tay Tình Văn ra, có chút kiên nhẫn: “Đừng có làm loạn, tự vào nghỉ ngơi .”

   Tình Văn chịu nghe theo, : “ được, bế em vào trong . Nếu em cứ đứng ở chỗ này, xem làm thế nào.”

   Kiều Trạch khẽ cau mày, khom lưng, ý bảo muốn cõng ta trở về phòng ngủ nghỉ ngơi, Tình Văn mặc dù nguyện ý, nhưng, vẫn phải thỏa hiệp, nằm sấp lưng Kiều Trạch. Mấy ngày nay, Tình Văn phát Kiều Trạch có thói quen, đó chính là chưa bao giờ ôm . vẫn luôn mơ tưởng Kiều Trạch ôm , ôm trong lồng ngực giống như người vợ mới cưới vậy, nhưng dường như thích ôm người khác, ngay cả cõng thế này, cũng rất miễn cưỡng.

   Kiều Trạch cõng Tình Văn vào phòng ngủ, đặt giường, rồi đứng dậy định , Tình Văn vội ôm chặt lấy cổ , nhất quyết buông, ghé vào lỗ tai nhàng, thận trọng : “, em sinh cho đứa con được ?”

   Nét mặt Kiều Trạch cứng đờ, dứt khoát đứng dậy, đẩy Tình Văn xuống giường, rồi xoay người , Tình Văn ở phía sau đơn : “…….Chỉ có ta mới có thể sinh con cho thôi ư? Em…….Em được sao?”

   nhìn , trong mắt Tình Văn đều là uất ức cùng bi thương, nước mắt dần dâng lên, con, có, nhưng chính lại vứt bỏ bảo bảo, nhất định tìm nó trở về: “Nghỉ ngơi tốt , ngày mai lại tới.” thanh cứng nhắc, cho dù là với người nào giọng điệu của vẫn lạnh lùng trước sau như . xong liền có chút do dự sải bước ra khỏi phòng ngủ của Tình Văn.

   Gương mặt Tình Văn buồn bã tổn thương.

   Tả Á lại trải qua đêm tối yên tĩnh, lấy chăn quấn chặt cơ thể mình lại, như cái kén tằm, nghĩ tới chuyện hôm nay gọi cho Kiều Trạch, cho chuyện mang thai mà lại im lặng khiến cho thể nào thở được, lòng lại thấy khổ sở.

   Có phải là muốn có đứa bé này , có khi nào bắt bỏ nó ? biết, biết, biết Kiều Trạch muốn gì, nhưng, tại sao lời cúp điện thoại, cảm giác này tốt chút nào.

   Tả Á hít hơi cố gắng để cho mình buồn rầu nhiều nữa, tránh làm ảnh hưởng đến bảo bối trong bụng. Trong lúc đặt tay lên bụng mình, ngoài phòng ngủ đột nhiên truyền đến tiếng mở cửa, tiếp theo là hồi tiếng bước chân quen thuộc.

   Tả Á dựng lỗ tai lên, là Kiều Trạch trở về ư? Tả Á vươn tay bật chiếc đèn ngủ màu vàng ở đầu giường lên, tầm mắt cũng nhìn về phía cửa phòng ngủ, , hai, ba…….Tả Á cho là phải đếm tới mười Kiều Trạch mới vào, nhưng chỉ mới đếm đến ba, Kiều Trạch đẩy cửa phòng ngủ vào, ánh đèn màu vàng khiến Tả Á thu lấy toàn bộ vẻ mặt lãnh khốc của vào mắt.

   lâu rồi về nhà, Tả Á thầm ở trong chăn điểm đầu ngón tay, phải đến hai mươi mấy ngày rồi, sau lần đó gặp ở nhà hàng được hai mươi mấy ngày rồi, có lẽ thời gian đó luôn ở bên Tình Văn.

   Nhưng sao hôm nay tắm trước? người chỉ mặc cái áo sơ mi đen và chiếc quần âu, phong thái lạnh lùng, dáng điệu lạnh như băng, để lộ ra hơn nửa dáng người cao lớn rắn rỏi của . Mắt hơi phiếm hồng, Tả Á biết uống rượu, hơn nữa còn uống ít, bởi vì, ánh mắt của còn lạnh lẽo như ngày thường, ngược lại còn mang theo vẻ mờ mịt vì men say.

   Tả Á nhìn , mà cũng tới bên giường, có chút kiên nhẫn tháo cà vạt ra, tiện tay vứt sang bên, thân hình cao lớn cũng nằm lên giường, chiếc giường lập tức lún sâu xuống, chiếc giường vốn lớn lại như hẹp lại.

   Thân thể cao lớn của Kiều Trạch thuần thục bao trùm lấy cơ thể mềm mại của Tả Á, đòi hỏi như mọi lần. tiếng nào, cũng có quá nhiều giao tiếp, đôi môi mỏng của mang theo mùi rượu nhàn nhạt, xuyên qua lớp áo ngủ hôn lên nơi đẫy đà của .

   Tả Á khó chịu vặn vẹo thân thể, tay đẩy lồng ngực của , mùi rượu và mùi nước hoa người kích thích giác quan của , đẩy ra cho tiếp tục làm loạn nữa: “ tự lái xe về à? uống rượu lại còn dám lái xe sao?”

   Đôi mắt đen sâu hút của Kiều Trạch khẽ nheo lại, nhìn Tả Á, chút kiên nhẫn túm lấy bàn tay nghe lời chống lên ngực của , cố định đỉnh đầu: “ nhiều quá.” lạnh lùng .

   Dường như chỉ có mấy chữ, cũng cảm thấy phiền. Tả Á cắn môi thêm gì nữa, chỉ hi vọng say rượu đừng lái xe thôi mà. Tay của kéo váy ngủ của lên cao đến tận lưng, rồi sau đó kéo vượt qua đầu, thân thể , giống như bóc vỏ trứng gà, cứ như thế mà phơi bày ra trước mặt .

   Thân thể Tả Á chợt lạnh ngắt, hoảng loạn. Chuyện có thai, dám nữa, bởi vì cú điện thoại lúc nãy của đổi lại chỉ là im lặng của , cảm thấy Kiều Trạch muốn có đứa bé này, có lẽ bởi vì quá tuyệt vọng với , oán hận , cũng có lẽ là vì Tình Văn, sợ, sợ bây giờ nếu mình nhắc tới, Kiều Trạch nổi giận quát rống lên, bỏ !

   Chỉ khi nào vui mới uống rượu thế này thôi, cho nên, tốt nhất là gì cả. Thân thể Tả Á cảm nhận được nóng lòng của Kiều Trạch, bàn tay của mang theo lửa nóng ngừng dao động người , vội vàng : “Kiều Trạch, hôm nay được…….A……..”Tả Á Kiều Trạch chợt cắn lên cổ, bị đau liền hô lên.

   “Sao lại được?” Kiều Trạch dù rất nóng lòng nhưng vẫn dừng lại nhìn , ánh mắt lạnh lẽo, tia dục vọng nào, dường như chỉ là phát tiết mà thôi, xong cũng liền cởi quần áo của mình ra.

   Thân thể hai người dán chặt vào nhau, ngay cả khi vẫn còn cách chiếc áo sơ mi Tả Á cũng cảm nhận được nhiệt độ nóng bỏng của Kiều Trạch, nhưng, ánh mắt sâu thẳm của làm thể nhìn thấy nội tâm của .

   người của , tóc của có mùi nước hoa nhàn nhạt, mùi nước hoa này phải là của , cũng phải là của , chưa bao giờ dùng nước hoa, còn nếu là mùi hương của Kiều Trạch sao lại cảm nhận được quen thuộc chứ. Mùi nước hoa trộn lẫn với mùi rượu khiến dạ dày sôi trào, thân thể Tả Á vùng vẫy, cau mày hô: “Kiều Trạch, buông em ra , có được ? ……. Em ……. tắm trước được ?” Tẩy mùi nước hoa, tẩy mùi rượu.

   Đột nhiên Kiều Trạch dừng lại, cười lạnh, dường như có chút hiểu ra tâm tư của Tả Á, kháng cự là vì nhìn thấy ở cùng Tình Văn, lạnh nhạt : “Thế nào, vẫn còn ngượng ngùng sao?”. xong liền cúi đầu ngậm lấy nụ hoa của , nhàng gặm cắn, thân thể Tả Á nhịn được mà khẽ run lên, thể được, nhưng dạ dày khó chịu, muốn ói, chọc vào bụng Kiều Trạch, Kiều Trạch ngẩng đầu nhìn Tả Á, cảm thấy có cái gì đó lạ lạ liền buông lỏng ra, Tả Á vội vàng đứng dậy, che miệng vọt ra khỏi phòng ngủ, úp mặt vào bồn cầu, ói ra.

   Tiếng Tả Á nôn mửa từng đợt khiến trong đôi mắt của Kiều Trạch dấy lên giận dữ, nét mặt lạnh lẽo đến dọa người, ra khỏi phòng ngủ liền nhìn thấy Tả Á tái mét từ toilet ra ngoài, cầm chiếc áo khoác vắt ghế sofa, xoay người ra cửa, thay giày, rồi mở cửa rời .

   Tả Á nhìn Kiều Trạch rời khỏi, nhìn bóng lưng lạnh lùng của , trái tim hụt hẫng, có hứng thú ân ái với người phụ nữ vừa ói mửa, sắc mặt tái nhợt như quỷ sao.

   quét hứng.

   Có điều, như vậy cũng tốt, mang bầu, thể làm chuyện đó được.

   Đêm nay, có niềm vui, có hoan ái.

   Bởi vì mang thai, sức khỏe lại được tốt cho nên cũng ít khi đến nhi viện thăm bọn trẻ. Hôm nay vừa tới nghe viện trưởng , Nhi Viện ở thành phố khác có đứa bé bị bệnh nặng, cần số tiền lớn để chữa bệnh, nhưng Nhi Viện thể nào kiếm ra đủ chi phí.

   Tên nhóc kia cũng tuổi rồi, Tả Á nhịn được nghĩ đến con của , bây giờ nó cũng được tuổi rồi, nghĩ tới đứa bé đáng thuơng ở Nhi Viện kia cùng tuổi với con mình, trong lòng Tả Á khỏi thương cảm lo lắng cho đứa bé chưa từng gặp mặt kia, hai mươi ba vạn đúng là phải số tiền , bây giờ còn thiếu mười mấy vạn nữa, nhưng nếu như có tiền để tiến hành phẫu thuật, tính mạng của đứa bé sợ là khó bảo toàn.

   Nhưng, đó cũng là sinh mạng, sao có thể để mất chỉ vì có tiền chứ . Sau khi Tả Á trở về nhà, sao ngủ được, rất muốn giúp đỡ đứa bé này, nhưng, tại mang thai, hơn nữa tình trạng sức khỏe của cũng tốt lắm, có cách nào tìm người quyên góp được.

   Mà bản thân lại có nhiều tiền như vậy, nghĩ nghĩ lại, chợt nhớ khi kết hôn, Kiều Trạch có cho sợi dây chuyền, trong lòng liền kích động, trước tiên phải cứu lấy tính mạng của đứa bé cái . Nghĩ như vậy, Tả Á liền quyết định làm, loại cảm giác kỳ lạ nảy sinh trong , giống như có sức mạnh nào đó làm chủ vậy, thôi thúc phải làm như vậy, nhất định phải giúp đỡ đứa trẻ này. Hôm sau, Tả Á liền lấy tiền rồi đưa tới cho viện trưởng để có thể giúp cho đứa bé kia.

   cầu nguyện cho sinh mạng bé kia được bảo toàn, cuộc phẫu thuật tiến hành thuận lợi, đứa bé có thể lớn lên khỏe mạnh, đáng tiếc là hai người cách xa cả ngàn dặm, thân thể của lại thể đến gặp mặt đứa bé chống chọi với bệnh tật ấy, hi vọng cuộc phẫu thuật của bé có thể tiến hành thuận lợi, để có cơ hội để nhìn thấy đứa bé ấy mỉm cười.

   Chớp mắt, đứa trong bụng của cũng sắp được hai tháng rồi, Tả Á mực cẩn thận che chở từng chút cho đứa bé trong bụng, mong mỏi nó sớm ra đời, nhưng, hôm nay lại đột nhiên cảm thấy rất đau bụng, trong lòng Tả Á khỏi lo lắng, thậm chí là sợ hãi. chuẩn bị chút, liền vội vàng gọi xe đến bệnh viện.

   Bác sĩ , thai nhi của có chút ổn định, cần phải chăm sóc cẩn thận hơn, nhưng may là vẫn còn có thể giữ được. Sau khi bệnh viện để kiểm tra, tiêm liều an thai, ở lại bệnh viện quan sát hai ngày mới được xuất viện.

   Tả Á biết, tình trạng tại của mình tốt, tốt chút nào cả, nhưng, phải mọi chuyện đều có thể làm chủ được, lúc Tả Á từ bệnh viện ra, trong lòng có chút buồn bã, cũng thầm lặng cầu nguyện, đứa con trong bụng có thể ra đời khỏe mạnh, xin đừng…….. rời xa . Rời xa, hai chữ này, khiến trái tim Tả Á chợt nhói đau, dám nghĩ tiếp nữa.

   “Tả Á!”

   Lúc định bắt xe rời , chợt nghe thấy người nào đó gọi tên , liền nhận ra ở phía cửa chính của bệnh viện có đôi nam nữ bước lại gần, chính là Chung Dương và Lô Hi, lại vô tình gặp hai người họ. Tả Á chớp chớp mắt, cười , nhìn Chung Dương và Lô Hi từng bước lại gần .

   “Em khỏe sao?” Chung Dương vẫn ngày càng tuấn, lại có thêm vè trầm ổn, nhưng, trong mắt vẫn là quan tâm đối với Tả Á, cùng tình ý thầm kín, đúng, thầm kín, thầm kín .

   Tả Á cười : “Em sao. Còn … cái chân bị thương của khỏi hoàn toàn chưa? Bước còn cảm thấy khó chịu ?”

   Lô Hi khễ đẩy Chung Dương cái, thân thể Chung Dương loạng choạng lùi sang bên mấy bước, Lô Hi nhíu mày : “ ấy mới vừa kiểm tra rồi, có chuyện gì cả, phải chỉ trúng viên đạn thôi sao, đâu dễ bỏ như vậy, cho ấy chạy 2000m cũng có vấn đề gì.”

   “Em đến đây mình sao?”Chung Dương nhìn Tả Á mình đến bệnh viện, nhịn được : “Sao em lại mình, có người nào cùng em đến bệnh viện sao?”

   Đây mới là giọng điệu của Chung Dương, bọn họ còn là người , nhưng vẫn là bạn, là người thân, tình cảm của bọn họ trải qua nhiều năm như vậy thể cắt đứt là liền cắt đứt ngay được. Chung Dương vẫn là Chung Dương của này xưa, vẫn chuyện nghiêm chỉnh, có chút du côn, có chút hư hỏng, ngàn năm cũng thay đổi.

   Tả Á nhìn ánh mắt lo lắng của Chung Dương, nhìn khuôn mặt tuấn của , lòng vẫn cảm thấy có chút buồn bã lên lời, nhưng, tất cả đều là quá khứ rồi, bây giờ bọn họ chỉ là bạn bè, lắc đầu, mỉm cười : “ cần, em tự gọi xe về được.”

   Chung Dương cười vô lại : “Thế nào, sợ có ý đồ bất chính với em à? Đối với , em là người có chồng rồi, tại có chút hứng thú nào đâu.”

   ít lắm mồm lại , em trước đây.” Tả Á cười xong, nhìn Lô Hi : “Hẹn gặp lại.”

   Tả Á xoay người , nhưng Chung Dương cũng chưa rời , ánh mắt thâm thúy bây giờ nhõm, mà chỉ có u buồn, vẫn nhìn theo bóng lưng mảnh khảnh của Tả Á, ngây người đến mất hồn.

   Lô Hi vui đẩy Chung Dương mấy cái: “Tổng giám đốc Chương, nhìn đủ chưa, mau lấy xe .”

   Chung Dương cau mày, nụ cười mặt biến mất từ lúc nào, liền về phía chỗ đậu xe, Lô Hi cũng vội vàng theo, hai người lên xe, Lô Hi ngồi cạnh Chung Dương, lườm : “ Sao lại cho ta biết, hôm nay chúng ta ly hôn? Bây giờ chỉ cần ta đồng ý là hai người lại có thể ở bên nhau.”

   “Ít xen vào việc của người khác !” Chung Dương khởi động xe, liền xe chuyển bánh, quay đầu lại, lái xe ra khỏi bệnh viện. Kết hôn, ly hôn, ở bên nhau, nếu quả đơn giản như thế là tốt.

   Lô Hi hừ lạnh tiếng: “Chung Dương, mặc dù chúng ta còn là vợ chồng nữa, nhưng vẫn là đối tác, chú ý giọng điệu của đấy.”

   Chung Dương dừng xe, vui nhìn Lô Hi, mặt lạnh : “Xuống xe!”

   Lô Hi lại hề sợ bộ dáng này của , quay đầu, chịu yếu thế mà : “Tại sao tôi phải xuống xe?”

   Vẻ mặt Chung Dương tràn đầy tức giận quát: “Nếu xuống tôi ném xuống đấy, đừng có thách thức tôi.”

   Lộ Hi nhìn Chung Dương thẹn quá hóa giận, biết, năm đó là do chính dùng thủ đoạn hèn hạ buộc Tả Á rời , biết rồi, hận , là đúng, nhưng, hối hận, cũng muốn nhận mình sai, làm cũng làm rồi, còn gì để nữa, tất cả mọi chuyện đều thể nào quay lại được nữa rồi.

   “Chưa từng thấy người đàn ông nào có phong độ như .” Lô Hi mắng xong câu liền giận dữ xuống xe, ‘rầm’ tiếng đóng cửa xe lại.

   “Tôi cũng chưa từng thấy người phụ nữ nào độc ác như .” Chung Dương cũng khách khí mà lái xe rời .

   Ly hôn, hai người cũng cảm thấy nhõm, trả tự do cho , cũng là cho chính mình là con đường sống mới. Trước kia là ép buộc , nhưng hôm nay chẳng còn ý nghĩ gì nữa? Lô Hi đứng ở đó, suy nghĩ đến mất hồn.

   đường về nhà, lòng Tả Á tràn đầy lo lắng, tất cả đều vì đứa con trong bụng , sợ nó mất , nhưng, bác sĩ , nên quá căng thẳng, cho nên cố gắng để cho mình suy nghĩ bậy bạ nữa, tâm trạng cũng được buông lỏng.

   Nhấn thang máy lên lầu, lúc tới trước cửa nhà, chợt thấy có người đứng trườc nhà mình, bóng dáng cao gầy, khuôn mặt xinh đẹp, mỹ lệ trang nhã, lẩm bẩm khẽ gọi: “Tình Văn……..” Lúc Tả Á gọi cái tên này lên, nhịn được lại nghĩ đến ngày hôm đó, Kiều Trạch ôm ấy cách thân mật, “……. tới đây có chuyện gì sao?”

   Tình Văn cười : “Để khách ở ngoài chuyện hình như phải phép rồi.”

   “A, xin lỗi!” Tả Á vội tìm chìa khóa mở cửa, mời Tình Văn vào nhà. Tả Á toilet rửa tay rồi ra hỏi Tình Văn: “ uống gì? Cà phê hay trà?”

   cần đâu!” Tình Văn ngồi ghế sofa mỉm cười, bởi vì bị thương, cho nên ta thể đứng quá lâu, hay quá nhiều được, phần lớn thời gian vẫn cần người chăm sóc, “Chúng ta chuyện chút.”

   Tả Á ngồi xuống bên sofa, đôi mắt xinh đẹp nhìn Tình Văn: “Thân thể của thế nào rồi? Có thường xuyên đến bệnh viện kiểm tra ?”

   “Tôi cần thời gian để từ từ hồi phục.” Tình Văn cười cười, dáng vẻ sao cả, dừng chút rồi tiếp: “Tả Á, tôi nhớ câu, quay đầu là bờ, nhưng bờ xa rồi, cho nên nhất định về bờ, nhưng tôi lại có chút tò mò, sớm biết kết quả ngày hôm nay, tại sao lại lựa chọn quay đầu lại, kiên định lúc trước của đâu mất rồi?”

   Tả Á cười khổ sở: “Cuộc sống giống như đánh cờ vậy, đánh sai bước, bước kế tiếp cũng tiếp tục sai, hơn nữa cũng phải chỉ mình mình sai. Tôi vẫn cho mình là người đánh cờ, ngờ tới cuối cùng mới phát , ra mình cũng chỉ là con cờ.”

   cũng có chút đạo lý, tôi nghĩ, nếu như là người đánh cờ, hi vọng mình và Chung Dương có thể tiến tới với nhau, mà phải là đến kết quả như bây giờ với Kiều Trạch, cho nên, đúng là phải là người đánh cờ, có điều, ván cờ này vẫn còn chưa kết thúc, tôi nghĩ còn phải tiếp.”

   Tả Á buông thõng cánh tay xuông: “Bây giờ đối với tôi mà , kết quả của ván cờ là thắng hay thua, muốn như thế nào còn quan trọng nữa, tôi chỉ muốn thuận theo tự nhiên thôi. Tình Văn, tôi chỉ muốn chúc phúc cho , đừng sai nước cờ nào. Đời người, khi qua thể quay trở lại được đâu.”

   “Cuộc đời của tôi, tôi tự làm chủ!” mặt Tình Văn có chút tức giận, “ buông tay Kiều Trạch sao? Dù giữa hai người chỉ còn lại cái vỏ bọc của cuộc hôn nhân?”

   Sắc mặt của Tả Á hơi tái , cười yếu ớt: “Tình Văn, tôi mệt rồi, tôi muốn nghỉ ngơi.”

   Tầm mắt Tình Văn rơi xuống bụng Tả Á, ngày ấy, Tả Á gọi điện thoại cho Kiều Trạch chuyện mang thai, là nhận điện thoại, lúc nghe thấy Tả Á ra mấy chữ kia, như bị sét đánh ngang tai, nếu như Kiều Trạch biết Tả Á có thai làm sao Kiều Trạch có thể trở về bên được. Nhưng, biết làm thế nào đây, trái tim đau nhói, rất sợ, rất sợ Tả Á Kiều Trạch, nếu như vậy cũng chẳng còn cơ hội nữa rồi.

   Lúc Tình Văn nghĩ tới đó, bụng đột nhiên đau đớn dữ dội, trán từ từ rỉ ra mồ hôi, sắc mặt trong nháy mắt trở nên tái nhợt có chút huyết sắc, về phía trước mấy bước, bước chân cũng vững, thân thể có chút lay động, che bụng khom lưng cúi gập người xuống.

   “Tình Văn! làm sao vậy?” Tả Á thấy Tình Văn ổn, vội tới đỡ ta, nhưng, sắc mặt của Tình Văn lại tái nhợt đến dọa người, Tả Á nhất thời hốt hoảng : “ cố chịu đựng, tôi gọi xe cứu thương.”

   Trong phòng bệnh của bệnh viện, Tình Văn tay ôm bụng khóc thất thanh, có chút điện loạn, Tả Á luống cuống đứng ở đó, biết nên an ủi ta thế nào, Tình Văn đau bụng chỉ là đau bụng kinh, nhưng, bác sĩ cũng cho ta biết tin ta thể mang thai được, từng bị thương, làm tổn thương đến tử cung, vì thế về sau ta thể mang thai được nữa. Tin tức này, đối với người phụ nữ mà , chính là nhát đao trí mạng.

   Tả Á nhớ lại lần đó bị bắt cóc, lúc Kiều Trạch cùng Kha Kiệt đánh nhau vô tình đá cú vào bụng Tình Văn, hơn nữa, Tình Văn còn bị ngã xuống bên dưới, bị thương rất nặng, là lần ấy, chỉ có lần ấy mới tổn thương đến tử cung thôi.

   Tả Á như bị bóng đêm nuốt sống, Tình Văn đáng bị như vậy.

   mặt Tình Văn đều là nước mắt, nhìn Tả Á đứng bên cạnh, bị như vậy Tả Á nhất định rất vui mừng, trong bụng của ta còn mang đứa con của Kiều Trạch, còn , sau này ngay cả đứa con cũng thể có, liền kêu khóc : “ đứng ở đây làm gì? Tôi như vậy, vui mừng lắm có phải ? Tôi có khả năng sinh con cho Kiều Trạch nữa rồi, vui mừng , đắc ý !”

   Khuôn mặt Tả Á cứng ngắc, tái nhợt, vội lắc đầu: “Tôi có!”

   “Tình Văn!”

   Bóng dáng của Kiều Trạch vội vàng xuất ở cửa phòng bệnh, nhìn thấy bóng dáng của Tả Á, cũng nhìn thấy bộ dạng khóc lóc thảm thiết của Tình Văn, chưa từng thấy Tình Văn nóng nảy như vậy, tới bên giường bệnh của Tình Văn.

   ……. bảo ta ra ngoài được , bảo mau ra ngoài , em muốn thấy ta.” Tình Văn nhổm người dậy quỳ gối giường, nhào vào trong ngực Kiều Trạch, nức nở khóc, thực rất đau lòng, thể có con được nữa rồi, đau lòng vì tại sao Tả Á lại có con với Kiều Trạch, còn ngay cả cơ hội cũng có. Nhưng tình huống trước mắt lại khiến người ngoài hiểu nhầm rằng bị Tả Á khi dễ.

   Kiều Trạch cứng đờ người ngồi đó, mặc cho Tình Văn ôm khóc nức nở, bàn tay của vỗ vỗ lưng Tình Văn trấn an, quay đầu nhìn Tả Á khạc ra ba từ lạnh lẽo: “ ra ngoài!”

   Trước mắt Tả Á là màn hơi nước, trái tim đau đớn, hít sâu vào hơi, nhìn bóng lưng Kiều Trạch, lời xoay người từ từ ra khỏi phòng bệnh, vẫn có thể nghe thấy tiếng khóc đau lòng của Tình Văn ở phía sau, trong đầu toàn là hình ảnh Kiều Trạch lo lắng cho Tình Văn như thế nào, cùng lạnh nhạt đối với ra sao.

   Bước chân của Tả Á có chút nặng nề, đưa tay vịn vào tường, từng bước từng bước tới thang máy.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :