1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cố tiên sinh thân mến - Gọi ta A Miêu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Oi hoàn rồi sao. Chờ mong phiên ngoại về bánh bao thôi nè
   tart_trung thích bài này.

  2. Chris

   Chris Well-Known Member

   Bài viết:
   716
   Được thích:
   438
   @tart_trung : thanks nàng, truyện hay quá. Có ngoại truyện ko nàng?

  3. tart_trung

   tart_trung Well-Known Member Staff Member Editor

   Bài viết:
   1,117
   Được thích:
   11,974
   @Chris Chuyện này còn 4 phiên ngoại nữa nàng nhé
   Chris thích bài này.

  4. tart_trung

   tart_trung Well-Known Member Staff Member Editor

   Bài viết:
   1,117
   Được thích:
   11,974
   Chương 67: Chua

   edit: tart_trứng​

   (1) . . .

   Cuộc sống của Cố tiên sinh và Cố phu nhân.

   Thời gian: năm năm sau.

   Địa điểm: thành phố C

   Hạ Nhiễm thề, cuộc đời này chưa từng gặp nam nhân nào giống như Cố Tần Thần vậy, vừa mọn lại bá đạo. Trước khi kết hôn thấy tính tốt lắm, sau khi kết hôn cái này lại thêm ràng.

   ngồi toilet, buồn chán nghịch điện thoại di động, nghe người đàn ông ở bên ngoài phòng bộc phát tính tình khó chịu, hai hàng mi Hạ Nhiễm nhíu lại. cùng lắm chỉ là cùng người bạn ở London uống trà sau bữa trưa khi người này tới Trung Quốc, chút chuyệt cuộc sống, tâm về lý tưởng. thêm gì cả, người này bắt đầu hô to gọi .

   “Hạ Nhiễm, rốt cuộc em muốn ngốc ở trong đó bao lâu”.

   Mặt Cố Tần Thần tối sầm, hai tay khoanh trước ngực nhìn phòng tắm vẫn đóng chặt cửa. Nghe giọng điệu của hình như vẫn còn bực mình, phòng ngủ rất sạch , chỉ là giường trắng lớn có chiếc điện thoại vô tội nằm. Màn hình điện thoại hướng xuống, xem ra mới bị người ta dùng sức ném lên giường.

   Hạ Nhiễm vốn định trả lời , nhưng nghĩ lại cứ để Cố Tần Thần kêu , cho kêu hư cổ họng cũng ra. CUối cùng lời Hạ Nhiễm định tới môi rồi vẫn nuốt trở lại. quyết định áp dụng thái độ thèm để ý với người bá đạo này, ai cho dám dùng điện thoại di động của gọi đe dọa người khác chứ.

   Nhưng ngây ngốc trong phòng tắm hẹp rất ngột ngạt. đứng dậy, tới trước gương, nhàn nhã rửa mặt, rồi lại đánh răng.

   “PHanh…” tiếng.

   Ly thủy tinh trong tay rơi xuống đất tạo nên tiếng vang mạnh mẽ.

   “Nhiễm nhiễm? Hạ Nhiễm? Em làm gì trong đó”. Giọng Cố Tần Thần từ ngoài truyền vào có chút gấp gáp, đập lên cánh cửa bị khóa bên trong, khẩn trương : ‘Hạ Nhiễm, em mở cửa cho ”.

   Mặc cho Cố Tần Thần ra sức gào thét bên ngoài, Hạ Nhiễm trong phòng tắm đáp lại tiếng nào.

   Hạ Nhiễm đau đầu nhìn mảnh vỡ thủy tinh lóng lánh dưới ánh đèn. May mà rớt lên chân , theo bản năng ngồi xổm xuống, dùng tay nhặt mấy miếng vỡ.

   “Hạ Nhiễm ---“. Cố Tần Thần cậy mạnh phá cửa vào, bước nhanh vào phòng tắm, nâng Hạ Nhiễm ngồi dưới đất dậy. giữ chặt lấy , kiểm tra dưới lượt, sau đó thấy mặt vẫn còn vẻ tươi cười nhàn nhạt mới thở ra hơi.

   Ánh mắt Cố Tần Thần chuyển từ gương mặt ôn nhuận của lên miếng thủy tinh vỡ sàn. Gương mặt tuấn tú mới hòa hoãn phút chốc lại căng thẳng.

   “Khi em trốn trong nhà vệ sinh làm gì. bao lần rồi, được dùng tay lượm mảnh vỡ thủy tinh, bị thương”. dường như quên mất lúc nãy là ai nổi giận, hai tay Cố Tần Thần nắm chặt lấy bả vai của Hạ Nhiễm.

   Hạ Nhiễm yên tĩnh đứng đó, vai là bàn tay to của , giữ lấy chặt chẽ, khiến an tâm. Vẻ mặt nôn nóng của Cố Tần Thần ánh vào trong mắt , lúc hai đôi mắt đối diện, cảm thấy thú vị.

   “Cố phu nhân, em cười cái gì?”

   coi thường vẻ mặt đứng đắn của , ngược lại càng cười lớn tiếng hơn. Hạ Nhiễm cười tới thở nổi, : “Cố Tần Thần, có phải lúc nãy cho rằng em bị thương ?”

   nhìn chằm chằm người đối diện, chậm chạp : “ đần như vậy”.

   xong, vẻ mặt trầm xuống, khiến Hạ Nhiễm nhìn thấu tâm tình , Cố Tần Thần ôm vào lòng: “Nhiễm Nhiễm, em chính là có năng lực khiến bất an”.

   Ngay sau đó, nụ hôn ướt át rơi xuống trán , nhàng, mát lạnh, : “ có em, nên làm sao?”

   Hạ Nhiễm đẩy ra, cố ý xoay người lý: “ phải lúc nãy tức giận sao? Cố Tần Thần, là quỷ hẹp hòi. Người đó là bạn học của em, chúng em chỉ là bạn bè thôi”.

   Cố Tần Thần tiến lên bước, hai tay từ sau quấn lên trước nắm tay , cằm để vai : “Em cho rằng tức giận vì em gặp người con trai khác sao?”

   ngẩn người, hơi nghiêng mặt hỏi: “Chẳng lẽ phải sao?”

   “Ai, cứ xem là thế”.

   Giọng rầu rĩ của truyền vào tai . tức giận, là vì biết mới vừa thai nghén tiểu sinh mệnh ba tháng, vậy mà thèm cố kỵ quán nhậu với người khác. Loại địa phương này vốn phải chỗ phụ nữ như nên tới, chỗ đó vừa ồn ào vừa phức tạp.

   Cố Tần Thần nhàng hôn lên sườn mặt người trước mặt, tức giận hầu như còn nữa. chỉ vùi đầu vào hõm vai dặn: “lần sau em muốn chổ nào đều phải được đồng ý”.

   Hạ Nhiễm hiểu: “Tại sao?”

   cần suy nghĩ, liền đáp: “Vì tốt cho em”.

   “Em muốn, đây là can thiệp tự do cá nhân của em”.

   Người nào đó hừ : “Tự do là tương đối. Nếu em thể cam kết tự bảo vệ mình được để đó làm”.

   “Em phải chỉ gặp bạn thôi sao? Có cần phải nghiêm trọng như vậy ?”

   “Em còn biết ngượng”. Người nào đó lại tức giận, buông người trước ngực ra, dắt tay ra khỏi phòng tắm, sau đó gì lại xoay người vào phòng tắm dọn dẹp.

   Hạ Nhiễm đứng tựa người vào cửa phòng tắm, nhìn người ngồi xổm dưới đất, mặc áo sơ mi trắng, cổ áo mở ra nửa. cong lưng, nghiêm túc dọn dẹp mấy mảnh vỡ thủy tinh sàn.

   Hạ Nhiễm kêu : “Cố Tần Thần”.

   trả lời.

   “Ông xã”.

   Cố Tần Thần khẽ run rẩy chút.

   thấy thế lại gọi tiếng: “Cha đứa ”.

   Câu này khiến tâm tình nặng nề của Cố Tần Thần bị bóp méo, khóe miệng cong cong, ừ tiếng.

   Cố Tần Thần cho rằng Hạ Nhiễm biết sai rồi, quyết định chịu thua nhận lỗi với , đưa lưng về phía , lại nghe thấy : “ đẹp trai”.

   Cố Tần Thần sau khi thu dọn xong hết mảnh vỡ dưới sàn mới bắt đầu thu dọn vợ khiến người đau đầu này.

   Cách bàn ăn, hai người họ mỗi người ngồi bên. Trước mặt là cốc nước ấm, Hạ Nhiễm uống vài ngụm rồi mới nghe hỏi: ‘Còn thừa nhận sai lầm sao?”

   Hạ Nhiễm lắc đầu: “Em sai”.

   Cố Tần Thần liễm mi: “ cùng em lại dám tới chỗ quán nhậu ăn chơi. Em với bạn chăng nữa cũng được”.

   “Em từ chối”.

   Gặp con người cứng đầu thế này, giọng Cố Tần Thần càng thêm nghiêm: “Từ chối vô hiệu. Em bây giờ phải chỉ có mình, lỡ như có gì nguy hiểm em tính xử lý thế nào?”

   “Em có thể tự bảo vệ mình tốt, cũng bảo vệ đứa tốt. Nếu tin tưởng, em cần sinh nữa”.

   Cố Tần Thần trách mắng: “Em dám!”

   Hạ Nhiễm lần đầu tiên nhìn thấy bộ dáng tức giận của Cố Tần Thần, mặt đều đen . kiềm chế được tâm tình mình, nhất thời cảm thấy ủy khuất, cảm giác chỉ quan tâm tới đứa trong bụng, cũng phải quan tâm tới .

   “EM dám, tin cứ thử xem”.

   Gặp người như vậy, liền đứng lên, về phía , ôm từ ghế dậy, dùng môi ngăn chặn mấy lời cứng rắn từ môi ra.

   nụ hôn nóng bỏng, Hạ Nhiễm bị Cố Tần Thần hôn tới thở hồng hộc, chỉ có thể ghé đầu vào vai ra sức thở. Tay phủ sau lưng , nửa là bất lực, nửa là thỏa hiệp : “Là em muốn có đứa , nếu như bởi vì đứa mà tổn thương đến em, hối hận cho em cơ hội mang thai”.

   nhàng khiến cảm động. Hai tay Hạ Nhiễm ôm lấy em , mặt ghé sát vào ngực : “Em bảo vệ con mình tốt, cũng tự bảo vệ mình”.

   hỏi: “Còn muốn đứa ?”

   “Muốn”.

   “Vậy phải nghe lời ”.

   Từ ngày đó Hạ Nhiễm liền bị Cố Tần Thần bảo vệ tới tận răng. Ngay cả khi và La Xuyến hẹn nhau dạo phố, Cố Tần Thần đều tự chủ trương bắt Tiêu Sơn theo hai nàng dạo phố.

   Tiêu Sơn là đại nam nhân, cả ngày ăn ngồi rồi theo sau hai người phụ nữ, cùng họ dạo phố mua sắm. Vì thế ta cũng thuận theo tự nhiên mà trở thành khổ sai, còn phải thường xuyên gọi cho Cố Tần Thần báo cáo tình trạng sức khỏe, hành vi cử chỉ của Cố phu nhân. Ngay cả người phục vụ nào với Hạ Nhiễm mấy câu, những gì ta cũng tinh tế báo cáo hết.

   Điều này làm cho người nào đó rất có khát vọng nghiệp là sỉ nhục. Tiêu Sơn tìm Cố Tần Thần đàm đạo chút về ý nghĩa cuộc sống, kết quả bị người ta vô tình đuổi ra khỏi phòng làm việc.

   Thế cho nên mấy ngày sau, Tiêu Sơn đều bày ra vẻ mặt chân thành, kéo Hạ Nhiễm khuyên nên cả ngày dạo chơi mọi nơi, chú ý thân thể nhiều hơn, hơn nữa mang thai cũng bất tiện, chừng Cố Tần Thần lại ra ngoài tầm hoa vấn liễu. Còn bằng rút ra chút thời gian lưu lại bên cạnh Cố Tần Thần, vừa chăm sóc vừa giám thị.

   Hạ Nhiễm chẳng lưu tâm tới chuyện này, nhưng Tiêu Sơn thấy hoàn toàn thờ ơ liền bắt đầu khuyến khích La Xuyến từ chối dạo phố với .

   Sau đó, tình cuối cùng phát triển thành Hạ Nhiễm vác cái bụng to, ngoại trừ ở nhà chính là tới công ty với Cố Tần Thần. Cứ như vậy, hai vợ chồng tấc cũng rời, khiến người bên ngoài điên cuồng lưu truyền lời đồn, vợ của Cố Tần Thần - ông chủ Mạc Sâm bản tính ngang ngược, thiếu cảm giác an toàn.

   Cố Tần Thần nhắm mắt làm ngơ việc này, thậm chí còn có chút vui sướng. Mỗi ngày càng có thêm động lực làm, toàn thể nhân viên dưới công ty đều biết ông chủ mình tính tình ngày càng tốt.

   Hạ Nhiễm lại giống vậy, từ sau khi mang thai, Cố Tần Thần liền cho làm nữa. Ngay cả bạn tốt cũng chơi với , khiến mỗi ngày đều nhàm chán. Thú vui duy nhất bây giờ là làm với Cố Tần Thần, chuyện phím với Lâm Hân, đùa giỡn chút. Bởi vì vậy mà bị người ta loan truyền tin rồi cười nhạo, tiếp nhận nổi chuyện này.

   Sáng sớm ngày hôm nào đó, Hạ Nhiễm nhìn Cố Tần Thần thay đồi làm, từ giường xuống, ngồi ở chỗ đó : “Sau này em công ty với nữa”.

   Người nào đó im lặng chút: “Tại sao?”

   “Tâm tình bản nương tốt”.

   “Ai chọc em?”

   “Trừ ra còn ai vào đây”.

   Mí mắt người nào đó cũng thèm nhăn, chỉ ừ tiếng.

   “Cố Tần Thần, còn thèm hỏi tại sao tâm tình em tốt sao?” Hạ Nhiễm ưỡn cái bụng to, hai chân duỗi thẳng, bĩu môi: “Quả nhiên người ta đàn ông kết hôn rồi liền bắt đầu chán vợ”.

   Người nào đó cài nút tay áo liền dừng lại, tới trước mặt Hạ Nhiễm, cúi đầu nhéo má , lại hôn xuống đôi môi mọng nước cái: “Quả nhiên, người ta đều phụ nữ có thai bị ngốc”.

   có ý gì?”

   còn hận thể mỗi ngày đều cột em vào người, mang em theo bên cạnh. Cố phu nhân, nếu đây là biểu của việc phiền chán, cũng biết cái gì mới gọi là ”. Người nào đó bày ra vẻ mặt buồn bã, vô lực vỗ trán.

   chống cằm, chút sức lực hỏi : “Đó là bởi vì biến thái, bây giờ em đều bị người ta là người đàn bà ghen tuông rồi”.

   Cố Tấn Thần chẳng cảm thấy gì cả, ngược lại còn hỏi: “Ghen thế nào, thích”.

   Vẻ mặt nghiêm túc của hoàn toàn là biểu tình của thông.

   Cố Tần Thần khẳng khái hào hùng vậy khiến Hạ Nhiễm thể phản bác được.

   Vì thế, sau này thanh danh Hạ Nhiễm quả thể nào tốt lên, còn Cố Tần Thần lại vì vợ mà danh tiếng lan xa.

   ------------------
   @Ngân Nhi bạn update mục lục giúp mình nhé
   Pe Mick, garan2602, utan4 others thích bài này.

  5. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Ha Nhiem that may man khi gap Co Than. Thanks nang
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :