1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cố tiên sinh thân mến - Gọi ta A Miêu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   @Nữ Lâm chắc mai mới có chương mới cơ nàng ak.. Lâu lắm rồi ko làm đại vật vã đây...

  2. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   @tieunhu thấy tên comment tưởng dc đọc chương 1 trước khi ngủ ,vậy hẹn mai nhé :th_78::th_78:
   quỳnhpinky thích bài này.

  3. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   CHƯƠNG 1: Mở đầu
   Edit: Tiểu Nhu

   “ Ông chủ đến rồi.” chiếc xe Bentley xa hoa vừa mới ngừng lại, Ninh Viễn nghiêng đầu nhìn người đàn ông ngồi phía sau nhắm mắt dưỡng thần có ý định xuống xe.

   Ông chủ của Cố Tấn Thần.

   Ở C thị nổi tiếng là thanh niên tài tuấn, 30 tuổi liền tạo dựng được khách sạn nổi tiếng, mặc dù trong ngành tính là số số hai, nhưng mạnh mẽ ở thương trường mọi người đều nhìn thấy.

   Người đàn ông suất xắc như vậy tâm tư lại quá mức kín đáo, trở thành trợ lý của Cố Tấn Thần hai năm, nhưng vẫn thể đoán được chút nào tâm tư của ông chủ.

   Nghe thấy Ninh Viễn nhắc nhở Cố Tấn Thần vốn nhắm chặt mắt nhanh chậm mở mắt ra, đồng tử màu đen sâu thẳm mà yên tĩnh. Dường như đột nhiên nghĩ ra điều gì quan trọng đột ngột hỏi:” Hôm nay là thứ mấy?”

   Ninh Viễn phản ứng kịp nhìn kính chiếu hậu sửng sốt, chờ đến khi hiểu ra ông chủ là chuyện với mình vội vàng trả lời:” Hôm nay là thứ tư ông chủ.”

   Thứ tư

   Đợi hồi lâu thấy Cố Tấn Thần chuyện, Ninh Viễn có chút lo lắng lại lên tiếng:” Ông chủ, ông chủ..”

   “ Ông chủ?”

   Cách cửa kính xe tầm mắt sắc bén Cố Tấn Thần nhìn khách sạn hiên ngang bên ngoài, nhếch môi mỏng : “ Xuống xe thôi.”

   Mục đích quan trọng nhất mà Cố Tấn Thần ông chủ của Mạc Sâm đến A thị lần này là hợp tác cùng khách sạn 5 sao lớn nhất sa hoa nhất ở A thị.

   “ Xin chào Cố tổng tôi là giám đốc khách sạn.” người đàn ông thân hình to béo, khi thấy Cố Tấn Thần xuống xe lập tức tiến lên mặt mày mỉm cười giới thiệu những nhân viên bên cạnh. Người tinh mắt cũng có thể thấy được tiếp đại long trọng như thế này chỉ khách VIP mới có.

   Xem ra nhờ có Cố Tấn Thần nên toàn bộ nhân viên Vạn Hào có hiệu suất làm việc tốt như thế.

   “ Xin chào, tôi là Cố Tấn Thần.” Cố Tấn Thần hơi hơi vuốt cằm, rất phong độ mà bắt tay với từng người , hành động phóng khoáng làm cho tất cả nhân viên đều nhìn nhiều thêm chút. Nhân dịch đặc biệt này nên Cố tổng đặc biết thêm vài câu xã giao:” Lần này có thể cùng Vạn Hào hợp tác là vinh hạnh của Mạc Sâm chúng tôi.”

   “ Cố tổng khiêm tốn rồi.”


   xuyên qua hành lang dài chiêu đãi khách, theo Cố Tấn Thần có vài nhân viên cao cấp của Mạc Sâm, bộ phận quản lý nhanh chóng sắp xếp ổn thỏa phòng tổng thống ở Vạn Hào, ở hành lang cửa vào có đình viện phong cách đậm chất Trung Quốc, khi vào đến phía trong đập vào mắt là những đồ trang trí đẹp đẽ của Trung Quốc.

   “ Khó trách sao Vạn Hào có thể ở trong rất nhiều khác sạn mà càng ngày càng lớn mạnh, chỉ ngắn ngủi vài năm thôi mà vươn lên trở thành khách sạn quốc tế nổi danh.” Tiêu Sơn quản lý bộ phận Marketing của Mạc Sâm phía bên trái Cố Tấn Thần keo kiệt khen ngợi. Đưa mắt nhìn, phòng rộng 400m2 gian mở rộng được trang trí hết sức tỉ mỉ, thiết kế cổ điển của Châu Âu cùng với việc trang hoàng theo kểu Trung Quốc truyền thống tương phản lẫn nhau, làm cho người khách có thể cảm nhận được hơi thở mạnh mẽ cùng cảm giác hoa lệ.

   “ Ừ “ trong lòng Cố Tấn Thần luôn muốn truyện trực tiếp với người khác, nghiêng đầu lười biếng nhìn, có thể do có chút mệt mỏi, nâng tay xoa xoa huyệt thái dương. Lập tức vào trong phòng khách thoải mái ngồi xuống ghế sô pha.

   Tiêu Sơn có chút hưng phấn hai tay chắp sau lưng, tinh tế quan sát nhân viên phục vụ sắp xếp hành lý cho họ, chút để ý : “ những thiết kế của Vạn Hào có sáng tạo, mà phương thức quản lý cùng phục vụ cũng là số .”

   Từ lúc tiến vào trong khách sạn cũng bắt đầu quan sát bài trí xung quanh, từ cửa đến thang máy lầu được trải thảm đỏ hết sức sạch , cửa phòng được mở ra từ sớm ánh đèn sáng trưng, chỗ bàn quản lý dọc theo hành lang từng chi tiết Tiêu Sơn cũng quan sát hết thảy, làm nhân viên bên cạnh Cố Tấn Thần hai năm, cũng có thể phát được Cố Tấn Thần hiển nhiên cũng để ý.

   Ninh Viễn vẫn bên canh hai người giống như bị ngăn cách ở thế giới khác vậy, vẻ mặt nghi ngờ. Lại hi vọng ông chủ nhiều với nhân viên, nên cũng chỉ yên tĩnh ở bên cạnh cái hiểu cái .

   Thấy Cố Tấn Thần ngồi ghế sô pha, Tiêu Sơn phất phất tay cho Ninh Viễn lui xuống, rồi ngồi xuống bên cạnh, dường như nghĩ ra cái gì nên : “ Mục đích của kế hoạch lần này là mang Mạc Sâm hướng ra quốc tế?”

   Khi Tiểu Sơn bày ra vẻ mặt hiểu hết tất cả, Cố Tấn Thần khoan thai mở miệng:” Hiểu tôi chỉ có Tiêu Sơn cậu.” Cố Tấn Thần gật đầu khen ngợi. Trong công việc là đồng tốt, ngoài cuộc sống là người bạn tốt. Tất nhiên Tiêu Sơn có thể hiểu hết tâm tư của .

   Đêm khuya.

   Ninh Viễn để cốc trà còn ấm bàn làm việc trong phòng khách, cẩn thận dè dặt quan sát người đàn ông vui đầu xử lý văn kiện, hiển nhiên ông chủ của tinh lực dồi dào có ý nghĩ muốn nghỉ ngơi.

   “ Ông chủ “

   “ Ừ “ Cố Tấn Thần thấp giọng trả lời, đầu cũng thèm nâng lên tay tiếp tục làm việc, hạng mục hợp tác cùng Vạn Hoa hợp tác lần này, Mạc Sâm có rất nhiều việc phải làm cho công tác chuẩn bị.

   Cả căn phòng chỉ vang lên tiếng bút máy chạm lên những văn kiện xoàn xoạt.

   Mấy phút trôi qua, phát trợ lý vẫn đứng bên cạnh mình, Cố Tấn Thần ngẩng đầu nhìn trợ lý dặn dò:” Cậu nghỉ ngơi trước .”

   “ Vâng, ông chủ.”

   Ninh Viễn nhàng trả lời, khi chuẩn bị rời phía sau truyền đến thanh mệt mỏi của Cố Tấn Thần: “ Đợi chút.”

   Liên tục bận rộn với công việc Cố Tấn Thần hắng giọng cái, kẹp bút máy tay vào trong hồ sơ, ngẩng đầu nhìn Ninh Viễn dường như có chút suy nghĩ hỏi:” Hôm nay là thứ mấy?”

   Vấn đề đề này ông chủ hỏi hai lần trong ngày hôm nay rồi đó, đối với trính độ hiểu Cố Tấn Thần, việc gì mà hỏi hơn lần đó là việc ông chủ để ý.

   Ninh Viễn cẩn thận nhìn đông hồ tay trả lời:” Hôm nay là thứ tư, qua 15 phút nữa là qua ngày hôm sau.”

   “ Ừ “ Cố Tấn Thần trả lời trợ lý, ánh mắt thâm thúy càng lúc càng mơ màng. Suy nghĩ chút đột nhiên lại hỏi:” Thứ 6 có lịch trình gì?”

   Ninh Viễn nhanh chóng nghĩ lịch trình trong đầu, rồi mới trả lời: “ Vốn có hoạt động công ích nhưng có thể điều chỉnh thời gian.”

   Cố Tấn Thần trầm mặc vài giây, sờ sờ môi mỏng, dưới đèn vàng càng tuấn khác thường, giống như sinh ra có khí chất vương giả, làm cho người khác dám quấy rầy.

   bữa tiệc , chỉ thản nhiên đạp lại câu:” Tôi đúng giờ tham dự, cậu lui xuống .”

   Làm việc đến gần sáng, tắm rửa rồi ra ngoài sân thượng rộng rãi đứng, tay cầm ly rượu đỏ lắc lắc dưới ánh đèn hết sức nổi bật, có chút chói mắt. người chỉ mặc cái áo choàng tắm màu trắng, dây áo buộc lỏng ở bên hông, tản ra mị lực đàn ông, bóng lưng biếng nhác trong màn đêm càng tang thêm vẻ gợi cảm.

   Cộp cộp….

   gian hết sức im lặng vang lên tiếng giày cao gót hết sức thanh thúy, Cố Tấn Thần nghe thấy nhưng cũng có quay đầu lại, đem ly rượu đỏ tay từ từ rót vào cổ họng, cỗ mùi hương thanh khiết thơm ngọt nhanh chóng lan khắp miệng.

   phút sau, có cánh tay dài trắng nõn từ phía sau ôm lấy eo , có chút ngượng ngùng nào tựa đầu lên vai. Hơi thở nhàng ấm áp phả lên da thịt lộ ra khỏi áo choàng, thành mị hoặc hướng vào tai :” Ông chủ .”

   Người phía sau hết sức khẩn trương, Cố Tấn Thần có thể cảm nhận được đường cong thân thể , bàn tay to cầm hai tay đan chéo bụng mình dùng lực kéo về phía trước người, người này mặc bộ váy trễ ngực màu đỏ, càng làm cho chán ghét, nhướng mày lùi về phía sau hai bước kéo dài khoảng cách.

   “ Ông chủ, em làm sai cái gì?” Người phụ nữ có chút chật vật còn chưa phản ứng kịp, đây là lần đầu tiên gặp tình huống như vậy, cũng biết là mình làm tốt chỗ nào, chọc đến ông chủ tuấn này.

   Mắt Cố Tấn Thần rũ xuống, ngữ điệu nghiêm khắc mang theo chút tình cảm nào ra lệnh : “ ra ngoài.”

   “ Ông chủ “ Nghe thấy ngoài sân thượng có tiếng quở trách, ở trong phòng pha cà phê Ninh Viễn lập tức ra, nhìn người phụ nữ xinh đẹp ngượng ngừng, mà ánh mắt hết sức thâm tình.

   Đối với việc này Ninh Viễn cũng cảm thấy kinh ngạc. Dựa góc độ đàn ông, thể thừa nhận ông chủ của hết sức đẹp trai.

   “ Mang người này ra ngoài, kêu Tiêu Sơn đến đây.”

   Ánh mắt sắc bén của Cố Tấn Thần nhìn Ninh Viễn, cần doán cũng biết là ai dẫn vào. Trừ Tiêu Sơn ra ai có gan dám nhét đàn bà vào phòng Cố Tấn Thần.

   “ Vâng.”

   “ Ông chủ “ dường như có chút cam tâm, mặt được trang điểm đậm vặn vẹo dưới ánh đèn, mội được son đỏ bị cắn chặt.

   .” Thấy Cố Tấn Thần có biểu gì, Ninh Viễn đến bên cạnh kéo cánh tay , nhất thời trong lòng dâng lên chút đồng tình nhưng cũng chỉ là thoáng qua mà thôi, liếc ông chủ đối diện cái liền trực tiếp mang người ra ngoài.

   Ở trong phòng bên kia Tiêu Sơn ngừng hắt hơi, khi mà Ninh Viễn đến gõ cửa phòng cũng chuẩn bị tốt mà chịu đòn rồi.

   Cũng đợi NInh Viễn , chỉnh chỉnh tây trang xong xuôi liền đến phòng tổng thống.

   Khóe miệng Tiêu Sơn cong lên nụ cười giảo hoạt, vừa vào cửa liền thấy Cố Tấn Thần từ phòng tắm bước ra. Quả nhiên chỉ cần dính chút nước hoa phụ nữ liền tắm sạch , cái này có thể ông chủ có bệnh sạch nhỉ? Tiểu Sơn nghĩ, nhàn nhã ngồi quầy bar ngoài phòng khách, tay chống lên quầy bar nhìn người đàn ông chậm rãi đến gần.

   “ Cảnh đẹp như thế này, sao có thể có người đẹp làm bạn?”

   cần” Cố Tấn Thần hết sức vân đạm phong khinh, duỗi tay nhận cà phê Ninh Viễn mang tới, trực tiếp nhét vào trong tay Tiêu Sơn.

   Cà phê vừa mới pha có chút nóng, nhất thời Tiêu Sơn có cầm chắc suýt nữ đổ lên đùi, A tiếng “ cần?”

   Lười trả lời,Cố Tấn Thần chút kiêng kị cảnh cáo thẳng:” Việc như vậy, muốn có lần tiếp theo.”

   “ Việc gì?”

   “ Đừng có giả ngu với tôi.”

   “ Cậu phải như vậy, đàn ông nào mà chả háo sắc, cậu lại thích sắc đẹp, chỉ người ngoài mà ngay cả đến mình còn hoài nghi cậu đối với mình có mưu quấy rối.”

   Bên ngoài có lưu truyền câu truyện lý thú, Cố Tấn Thần tiên sinh thích đàn ông, mà đối tượng lại là người cùng xây dựng nghiệp từ trước đến nay, người có ly khai Tiêu gia đại công tử Tiêu Sơn.

   Có thể Tiêu Sơn tin người luôn sinh lực dồi dào như Cố Tấn Thần thích nam nhân, nhưng vẫn giữ mình trong sạch, làm cho mọi người khỏi hiểu kì ta giải quyết nhu cầu như thế nào.

   “ Đừng có mà dát vàng lên mặt mình.”

   Ngồi ở vị trí này muốn tìm người phụ nữ dễ như trở bàn tay, chỉ là phải tùy tiện ai cũng có thể bò lên giường của .

   Người ngồi ghế bày ra bộ dáng vô tội, ngồi ở ghế mà người còn đong đưa, đem toàn bộ nghi vấn trong lòng ra:” Kì mình vẫn hiếu kì làm thế nào cậu có thể giải quyết cầu.”

   Cố Tấn Thần ném cho Tiêu Sơn ánh mắt ‘ cho cậu biết ‘ rồi lại ném lại câu:” nghỉ , sáng sớm ngày mai trước khi ăn cơm đem toàn bọ những nghiên cứu về thị trường báo cho mình.”

   xong nhanh chóng đứng dậy, về phòng ngủ.

   Tiểu nhu: Lâu lắm rồi mới làm đại xưng hô câu cú nó cứ lôn tùng phèo hết lên.….:018::018::018::018:

   Bentley: là hãng xe hơi cao cấp của ….
   [​IMG]
   Mai Trinh, adamno1, Thích ăn thịt38 others thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Xé tem aaa :055:Chị nữ 9 chưa xuất :022: , ta thích nam 9 lạnh lùng vs người ngoài nhưng ấm áp vs nữ 9 lắm. Cố lên nhá nàng :056:
   tieunhu thích bài này.

  5. peheosock

   peheosock New Member

   Bài viết:
   19
   Được thích:
   22
   Hóng. 2 Câu " thâm tình lãng mạng" cỡ đó mà lừa đc vợ về cũng tài ghê. Kkkkk:yoyo30::yoyo30:
   anh8877tieunhu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :