1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cố tiên sinh thân mến - Gọi ta A Miêu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   CHƯƠNG 2
   Editor: Tiểu Nhu

   lâu lâu trước đây, khi em, nằm bên cạnh em tinh tế vào tai.

   cho em biết, em, dường như trở thanh sinh mệnh như bộ phận thể tách rời.

   __

   Thứ sáu.

   “ Good morning, ladies and gentlemen,Welcome aboard___”

   Phi cơ từ Luân Đôn bay đến Trung Quốc, tiếng nhàng êm tai của cơ trưởng vang lên trong toàn bộ phi cơ, người vẫn còn trong trạng thái mơ mơ màng màng nghe thấy thanh mà tỉnh lại.

   Lông mi dài rung động theo hoạt động của đôi mắt, mái tóc quăn hơi vàng phủ vai, nghiêng đầu tựa cửa sổ , rất thoải mái.

   liếc mắt nhìn động cơ ngoài cửa sổ, ánh dương dần dần dâng lên xuyên qua những tầng mây chiếu lên cánh máy bay, là đẹp. Quay đầu lại nhận lấy ly cà phê trong tay tiếp viên hàng , để lộ nụ cười có chiếc rang khểnh, nụ cười dịu dàng mang theo vài phần hoạt bát.

   “ Ngại quá, Xin hỏi bao lâu nữa máy bay đáp?”

   “ Xin chào quý khách, hai giờ nữa máy bay hạ cánh.”

   “ Được, cảm ơn.”

   Trong tay nắm ly cà phê ấm áp, độ ấm của nó truyền đến trong lòng bàn tay. Thành phố nhìn từ đẹp so với nhìn từ phía dưới, nhìn những tòa nhà cao tầng càng ngày càng gần, cảm thấy hơi hơi căng thẳng, hít thở sau khí trong phi cơ, mặt lộ ra nụ cười thản nhiên.

   Máy bay đúng giờ đáp xuống sân bay quốc tế ở C thị, vừa mới xuống máy bay ra khỏi cửa điện thoại liền reo lên, Hạ Nhiễm lấy hành lý băng truyền, vừa nhận điện thoại.

   Người trong điện thoạn cái gì đó , Hạ Nhiễm câu được câu trả lời. vất vả mới đem được hành lý đặt bên chân, mới mơ mơ hồ hồ hỏi:

   “ Ba mới vừa cái gì vậy?”

   Nghe thấy câu hỏi ngớ ngẩn của con mình, Hạ Thế Hiên nhịn được tức giận :” Con cái đứa này, với con nửa ngày, nghe lọt cái gì cả.”

   Hành lý tùy thân tính là nhiều, Hạ Nhiễm tay đẩy hành lý hướng đến cửa an ninh, ánh mắt đen láy nhìn nhóm người đón người thân, nhưng vẫn tìm thấy hình bóng quen thuộc, khỏi cảm thấy ngạc nhiên nghi hoặc hỏi:” Ba, ba ở đâu?”

   “ Tạm thời nhà cũ ở nông thôn có chút việc, ba và mẹ con trở về đó xử lý rồi, đối với chuyện này Hạ Thế Hiên cũng có bao nhiêu áy náy với nữ nhi , ngắn gọn ràng dặn dò Hạ Nhiễm:” Chắc phải thời gia nữa xong việc chúng ta mới trở về, con tạm thời ở khác sạn vài ngày .”

   Nhà tổ của Hạ thị ở C thị trong thị trấn , lái x era khỏi ngoại thành mất nửa ngày. Hạ Nhiễm nhìn hành lý, khóe miệng giật giật, trong lòng rất tình nguyện, thể ngoạn ngoãn câu:” Con biết rồi.”

   Bên này vừa lên tiếng đáp ứng bên kia còn nghe thấy thanh gì, tiếng của Vương Vũ Hồng truyền đến khi điện thoại chuẩn bị cúp “ Nhiễm Nhiễm…”

   Đối với người cha lạnh nhạt, người mẹ ôn nhu tinh tế. Làm Hạ Nhiễm phải suy nghĩ phen về việc mình xa cách cố hương lâu. muốn mở miệng làm nũng với mẹ chút, nhưng ngờ ở bên kia câu đầu tiên chính là:” Bây giờ hai chúng ta ở nông thôn, nếu con còn có tìm được việc làm, chúng ta cũng mặc kệ quan tâm chuyện ăn mặc của con.”

   Theo gia quy của Hạ gia, con lắm 16 tuổi phải độc lập.

   Cái này hoàn toàn là ý riêng của Hạ Thế Hiên, đánh giá cao con mình.

   Vì thế sau khi Hạ Nhiễm vui mừng thổi tắt những cây nến cắm hỗn độn bánh sinh nhật 16 của , còn chưa có ước điều ước sinh nhật. Liền bị Hạ Thế Hiên nhét vé máy bay vào tay đưa ra nước ngoài. Mang danh là ra nước ngoài du học, kì thực là dọn ra ngoài để lão ba cùng với lão mẹ có gian riêng, tạo thế giới hai người.

   Hạ Nhiễm choáng váng ước chừng hai tháng, cuối cùng thể chấp nhận tàn khốc này.

   du học bốn năm, vì kiểm tra khả năng sinh tồn của Hạ Nhiễm, Hạ Thế Hiên chừa thủ đoạn ác liệt nào cả.

   Khi tâm tình tốt gọi cú điện thoại vượt địa dương an ủi vài câu:” Có nhớ nhà ? Ba ba cho con biết tin tức tốt, con thích nhất vịt nướng ở tiệm Khánh, mua tặng .”

   Làm cho Hạ Nhiễm bụng đói kêu vang, lại chỉ có thể nhìn ví tiền trống rỗng nghiến răng nghiến lợi.

   Lúc tâm tình tốt, câu đầu tiên của Hạ Thế Hiến đó là ngừng gửi sinh hoạt phí cho Hạ Nhiễm nữa, lần dừng như thế chính là hơn nửa năm.

   Sau nhiều lần Hạ Nhiễm tổng kết ra, chính mình có thể kiên cường sống đến bay giờ, hoàn toàn dựa vào cố gắng chịu thua, ngoan cường mà đấu tranh.Có tinh thần của tiểu cường ( con gián ) càng áp chế càng hăng đánh chết.

   Tinh thần này càng ngày càng lớn mạnh bắt đầu ngoài giờ học làm thêm, làm thêm kiếm tiền nuôi sống chính mình.

   Nghĩ đến những áp bách của Hạ gia đối với mình sau khi tốt nghiệp hoàn toàn chấm dứt.

   Ngày đầu tiên về nước vẫn phải chịu cảnh này.

   Ngồi mước mấy giờ máy bay trở về, cả thể xác và tinh thần đều mệt mỏi, thiếu chút nữa đối với cha mẹ sinh ra mình nổi bão phun ra những lời thô tục, lúc này Hạ ba ba lại gọi điện thoại tới bổ thêm vào lòng Hạ Nhiễm đao nữa:” Phí khách sạn nhớ phải chính mình trả.”

   Sau khi được ba ba ngọt ngào an ủi, Hạ Nhiễm trong lòng bi phẫn nhấc hành lý ra khỏi san bay.

   Thời tiết C thị phá lệ sáng sủa, giống như máy bay chút nào, ánh mặt trời chói mắt của tháng 6 làm cho mũi ngưa ngứa. Khi máy hay hạ cánh tiếng gầm rú vẫn còn bên tai, có thể lệch múi giờ là nguyên nhân, sắc mặt của nhìn được tốt lắm.

   Tùy ý vẫy chiếc taxi, hỏi thăm chút những khách sạn ở C thị, chú lái xe quá mức nhiệt tình kể ra loạt tên các khách sạn, mỗi tên đều có đặc sắc riêng, Hạ Nhiễm nghe mà ngáp kiên tục, cuối cùng chọn khách sạn mà lái xe đề cử.

   Khi bác lái x echo xe tiến vào cửa lớn của khách sạn Mạc Sâm, Hạ Nhiễm nhìn nhìn cửa lớn khác sạn trước mắt hết sức khi phách lông mày Hạ Nhiễm tự chủ được nhếch lên. Trong bốn năm du học, chỉ có nghỉ hè năm nhất có trở về lần, khi đó C thị phát triển vượt bậc, thế mà chưa từng nghe qua có khách sạn như thế này.

   Chưa đến trang hoàng xanh vàng rực rỡ, lại tránh được trào lưa trang hoàng khách sạn bây giờ, lại can đảm lựa chọn phòng cách cổ điển Tây Phương Hy Lạp, phong cách đại cùng cổ điển kết hợp, đại sảnh là gian mở sáng ngời, thiết kế đơn giản, thô tục, tươi mát, tiếp cận được với cuộc sống của con người.

   Du khách rất đông, xem ra khách sạn này rất nổi tiếng.

   Nghĩ đến đây, khóe miệng Hạ Nhiễm tự nhiên cong lên, bệnh cũ lòng hiếu kì lại tái phát, đằng suy nghĩ nẻo, do học kiến trúc nên chỉ quan tâm những thứ này, nâng tay vò vò đầu ngăn cản những suy nghĩ miên man, nhấc chân vào khách sạn.

   Trước quầy tiếp tân là toàn thân âu phục màu đen, dáng vẻ khéo léo, làm cho là nữ như cũng kiếm chế được mà nhìn vài lần. nụ cười tiêu chuẩn hỏi :” Xin chào quý khách, xin hỏi tôi có thể giúp gì cho quý khách ?”

   “ Xin chào, tôi muốn phòng đơn.” Hạ Nhiễm nhếch khóe miệng nhàn nhạt cười.

   “ Vâng, phiền quý khách xuất chình số giấy tờ chứng minh thân phận. Điền vào đây để làm thủ tục đăng ký.”

   Những phục vu tiếp đó Hạ Nhiễm rất vừa lòng, bây giờ nghĩ lại đây có lẽ là trong những khác sạn đặc sắc.

   tay để quầy tiếp tân, trong mắt trong suốt mang theo tán dương, thanh thanh thúy dễ nghe” Khách sạn của các vị làm cho người ta có cảm giác thực thoải mái.”

   Lời khen của Hạ Nhiễm rất nhanh được đáp lại “ Cảm ơn lời khen của quý khách, đây là việc chúng tôi phải làm.”

   “ Phòng của quý khách là phòng 527 đây là thẻ phòng, theo nhân viên tiếp tân quẹo trái là thấy thang máy, hy vong quý khác ở vui vẻ.”

   “ Cảm ơn.”

   Ở trước của chính cách quầy tiếp tân xa, người đàn ông từ phía ngoài vào chợt dừng chân, Ninh Viễn phía sau bị bất ngờ, suýt nữa va vào lưng ông chủ.

   Nhanh tay lẹ mắt ổn định cước bộ, chỉ thấy ông chủ đứng yên ở phía trước. Hai tay xuôi hai bên âu phúc giật giật, như là nhìn thấy con mồi mình để ý vậy, vì nhìn thấy gì nên đành nghiêng đầu nhìn phía trước, tầm mắt dừng ở bóng hình xinh đẹp tóc dài, môi nhếch lên nụ cười thoáng qua.

   Mấy phút đồng hồ sau, lập tức bước ra khỏi cửa. Sàn nhà cẩm thạch màu đen được lau bóng loáng vang lên tiếng bước chân thanh thúy.

   Nhìn Cố Tấn Thần xa, Ninh Viễn chạy nhanh theo phía sau, bước chân cũng có chút bối rối.

   “ Ông chủ?”

   Cố Tấn Thần tới gần xe, ý vị thâm trường quay đầu lại nhìn lần nữa. Cánh cửa khác sạn vẫn ngừng xoay tròn, khi trợ lý mở cửa xe nhanh chóng chui vào chiếc Bentley ngồi ở phía sau.

   Hai thay theo thói quen đặt ở đùi, ngón tay phải cong lên gõ gõ từng tiếng từng tiếng. Cả người nhìn như thoải mái tự nhiên, nhưng trong lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi. khẩn trương lo lắng lý do tràn ngập trong lòng, nhàng ho tiếng.

   “ Lái xe đến xưởng sản xuất .”

   Tiểu Nhu: Ngàn năm mới đụng lại đại đôi chỗ chưa mượt lắm:yoyo23::yoyo23::yoyo23::yoyo23:….mọi người thông cảm đợi thời gian nhu lấy lại cảm giác nhé:yoyo25::yoyo25::yoyo25:… xie xie:018::018::018::sad::sad::sad:

  2. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   Có có có chương mới :th_6:
   quỳnhpinkytieunhu thích bài này.

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Tui đợi mãi, thanks
   tieunhu thích bài này.

  4. yêubăngbăng

   yêubăngbăng Member

   Bài viết:
   45
   Được thích:
   25
   tại đứng dưới hố ôm cây à chân edit:060:
   đại thúc loli :xitmau: còn sói sám nữa nàng ơi ta trúng tiếng sét ai tình với nàng rồi:034:
   tieunhu thích bài này.

  5. hirari

   hirari Well-Known Member

   Bài viết:
   486
   Được thích:
   664
   Them nho~ giai~ moi co chuong moi,thanks nang nhe

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :