1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cố tiên sinh thân mến - Gọi ta A Miêu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. hamaxink

   hamaxink Active Member

   Bài viết:
   91
   Được thích:
   71
   ơn giời nàng đây rồi @tieunhu ạ, ta chờ nàng chồn chân mỏi gối

  2. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   Truyện này ko có convert như những truyện khác nên ra chậm như rùa bò ấy...với lại ta rất bận hu hu. Để ta bò từ từ nha mọi người
   Chương 3:

   đến nơi rồi tất cả đều tốt.”

   Vừa vào đến phòng Hạ Nhiễm liền cầm điện thoại gọi điện cho bạn tốt của mình báo bình an.

   ngửi thấy người mình có mùi máy lạnh, trong lòng hết sức khó chịu, su khi làm xong mọi việc. Nhanh chóng thu thập quần áo, liền vội vàng chạy vào phòng tắm rửa chút.

   Sau khi tắm ra, điện thoại để đầu giường như muốn nổ tung, rất nhiều cuộc gọi nhỡ và tin nhắn. gạt tóc được sấy ra sau lưng, khoanh chân ngồi ở giường xem tin nhắn.

   Cậu nha, rốt cuộc cũng trở lại, ngài mai gặp mặt .

   __Rosie

   Xem ra con rất tốt, an toàn trở về rồi.

   __Tiêu Sơn.

   Chọn vài tin nhắn quan trọng để xem, chịu được cơn buồn ngủ, trực tiếp đặt người xuống chui vào ổ chăn ngủ.

   ***

   Ở hội trường buổi đấu giá từ thiện

   Tiêu Sơn vẫn yên lặng ngồi bên cạnh Cố Tấn Thần, đột nhiên cầm di động lên xem, mở xem tin nhắn mới nhận được về Hạ Nhiễm, cố ý đưa đến trước mặt Cố Tấn Thần.

   “ Hạ Nhiễm trở về, cậu biết ?”

   Người đàn ông bị gọi, nhìn đầu nhìn Tiêu Sơn, nhân tiện nhìn qua màn hình điện thoại động. Sau đó tuấn xoay đầu , thờ ơ nhìn bàn đấu giá phía trước.

   Nhìn người náo đó rất là bình tĩnh nhíu mày hữu ý như vô ý : “ Xin lỗi, tớ quên quan hệ hai người tốt lắm.”

   liếc Tiêu Sơn cái :” gì cũng có ai cậu câm điếc đâu.”

   Sau khi buổi đấu giá kết thúc, người chủ chì còn tỉ mỉ chuẩn bị buổi tiệc tối.

   Cố Tấn Thần là khách quý thể từ chối bị giữ lại. Tiệc rượu như thế này chỉ là nơi tạo cơ hôi cho giới thương nhân làm quen lẫn nhau mà thôi, những người có tiền đọ sức với nhau, đánh giá, nịnh bợ, mà bản thân mình chỉ cần làm tốt là được.

   Tiệc rượu linh đình, những người mặc tây trang giày da kéo dài đại sảnh, Cố Tấn Thần ngồi ở góc sáng sủa tựa hồ chút hứng thú, có tầm tình chứ đừng là hứng thú. Khuôn mặt tuấn như bị đè nén , khuôn mặt đông cứng lạnh lùng.

   Nâng chén sâm banh tay lên, khẽ nhếch khóe môi, trong đầu vẫn quanh quẩn vẻ mặt đắc ý của Tiễu Sơn ở hội trường buổi đấu giá.

   Thỉnh thoảnh có vài người lên kính rượu chỉ cười trừ mà thôi, nụ cười nơi khóe miệng mang ý chớ gần , làm trong lòng mọi người dang lên cỗ rét lạnh.

   Đúng vậy Cố Tấn Thần là tức giận.

   dùng tay lắc lắc ly rượu, sâm banh hương thuần tinh tế mê người xoay tròn trong ly.

   Em cho rằng còn liên hệ, cũng biết tin tức của em sao?

   Tiệc rượu giống như thế này, luôn tránh khỏi số người cao ngạo, Cố Tấn Thần đáp lại tất nhiền nghĩ đối phương để mình trong mắt. Thanh cao hơn vài bậc chất vấn Cố Tấn Thần “ Cố tổng cho chúng tôi mặt mũi sao?”

   Ninh Viễn là người nhanh tay lẹ mắt, thấy như vậy liền thức thời thay lão bản giải vây :” Thất lễ rồi, ông chủ tôi thân thể khỏe, quấy rầy nhã hứng của mọi người rồi.”

   Tiện tay lấy ly rượu vang trong tay người phục vụ, uống hơi cạn sạch, mới đem những người đó đuổi được.

   Ánh đèn chiếu lên mặt Cố Tấn Thần càng làm nổi bật ngũ quan tuấn. Nhếc môi mỏng, vẻ mặt nghiêm nghị, sau khi trợ lý Ninh Viễn lui về phía sau, để chiếc ly chân dài lên bàn, dứt khoát :” Về khách sạn”

   “ Vâng ông chủ.”

  3. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   @hamaxink hự hự......trúng tim....tình hình là ta trong thời gian mùa vụ bận tối mắt tối mũi....sorry
   Ishtar thích bài này.

  4. hamaxink

   hamaxink Active Member

   Bài viết:
   91
   Được thích:
   71
   Ta van nàng @tieunhu ít nhất là mỗi tuần 1 chương , mỗi lần ta toàn phải đọc lại từ đầu vì nhớ đc mạch truyện
   tieunhu thích bài này.

  5. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   Tiếp
   Dọc theo đường Cố Tấn Thần mở miệng câu nào, lập tức vào trong thang máy. Ninh Viễn cẩn thận nhìn ông chủ nhà mình, khuôn mặt như thế có vẻ như vui, chắc là do hồi nãy bữa tiệc chủ động chắn rượu cho lão bản.

   Điều đầu tiên trong quy định của Mạc Sâm đối với nhân viên là được tự chủ trương, Ninh Viễn thấp giọng : “ Thực xin lỗi, ông chủ.”

   Nghe thấy lời xin lỗi của Ninh Viễn, Cố Tấn Thần dường như dự đoán được, mắt cũng thèm chợp nhìn cửa thang máy uy nghiêm : “ có lần thứ hai.”

   Cửa thang máy mở ra ở tầng cao nhất, Cố Tấn Thần bước ra, chân nhanh chậm tấm thảm đỏ, cuối cùng dừng lại ở căn phòng có bảng hiệu CEO dừng bước, buông cánh tay định mở cửa xuống.

   Tay nắm chặt trong trung hai giây, rồi đột nhiên thả xuống.

   lát xoay người phân phó trợ lý “ Gọi điện cho lễ tân điều tra cho tôi cái này…”

   Khi phục vụ phòng nhấn chuông cửa Hạ Mạt vẫn còn mơ mơ màng màng trong ổ chăn. Ở trong ổ chăn lộn vòng thèm để ý. Chuông cửa vẫn cứ vang lên, gãi gãi đầu nhu nhu mắt hồi cả người mới thanh tỉnh. Trong phòng có bật đèn, rèm cửa sổ cũng kéo lại nên cả phòng tối đen im lặng. Dựa theo ánh sáng của di động, nhìn thời gian, vừa đúng 8h tối.

   Là ai gõ cửa?

   Tùy tiện sửa chút áo ngủ người, liền dép lê của khác sạn vội vàng chạy ra mở cửa

   “ Đến đây.”

   Bịch__tiếng cửa phòng mở ra Hạ Nhiễm liền nhìn thấy nhân viên phục vụ và xe thức ăn liền bị dạo lùi về sau mấy bước, đặc biệt khó hiểu nhìn cửa “ Tôi có kêu phục vụ, có phải nhầm rồi ?”

   Nhân viên phục vụ được đào tạo nghiêm chỉnh, đẩy xe ở phía trước, vừa giải thích vừa đẩy xe thức ăn vô trong phòng “ Khách san chúng tôi có chương trình mỗi ngày 20 hàng tháng có chọn vị khách may mắn được khách sạn chuẩn bị bữa tối đặc biệt.”

   Cuối cùng lúc gần cũng có quên lời chúc mừng với Hạ Nhiễm “ Chúc mừng , Hạ tiểu thư.”

   “ Vâng…cảm ơn.”

   Hạ Nhiễm vẫn dựa vào cửa nhìn nhân viên phục vụ rời , lặng lẽ thè lưỡi “ Đây là gặp vận cứt chó sao?”

   Hạ Nhiễm từ tới lớn, những lần nếm trải đau khổ dưới 81 lần, ở đường kiếm tiền, trống xổ số chưa bao giờ đến lượt , lần này được ưu đãi đặc biệt của khác sạn là lần đầu tiên.

   Nhéo nhéo mặt mình, xác định mình nằm mơ. Hạ Nhiễm làm người chỉ có ba cái ham ăn, ngủ, kiếm tiền. Điều thứ nhất hoàn thành, điều thứ hai đưa đến cửa, điều thứ ba có thể còn xa sao?

   Nghĩ đến đây khóe miệng nhếch lên, đối với nhân viên phục vụ xa cúi đầu 90 độ, rồi đóng cửa mạnh. đến rồi an tâm ở lại, mỹ thực đưa đến cửa hảo hảo mà ăn thôi.

   “ Ông chủ, chuyện ngài phân phó làm xong rồi.”

   “ Được rồi.” Dưới gara của khách sạn Mạc Sâm, trong chiếc xe, người đàn ông vô điện thoại câu liền cắt đứt điện thoại. Bỏ điện thoại qua ghế bên cạnh, làm cái xoay vô lăng đẹp mắt, lái x era khỏi khách sạn.

   Biệt thự cố gia là tòa nhà cũ kỹ hết sức nổi bật trong khu biệt thự _sông tân thành , cách trung tâm thành phố 30 phút lái xe, có điều kiện rất tốt đằng sau là núi phía trước là cái hồ. Trước đây khi Cố gia chọn địa điểm , chính là nhìn trúng sông tân thành ở vùng ngoại ô này, khung cảnh và khí đều có gì để chê bai.

   Khi Cố Tấn Thành lái xe vào tiểu khu trời vào đêm, phòng bảo vệ sớm nhận biết được hết tất cả các loại xe trong khu này, khi thấy xe Cố gia đứng ở cửa, lập tức tươi cười ra mở cửa.

   Trong tiểu khu các phòng đều độc lập, mỗi nhà có cái cửa. Đèn xe vừa mới đảo qua cửa nhà cũ, bác Trương và thím Trương luôn luôn canh trừng ở cửa viện lập tức ra đón.

   Khi xe dừng lại trong sân, bác Trương liền bước lên mở cửa xe.

   “ Thiếu gia về.” Khi thấy Cố Tấn Thần ra, tay nhận chìa khóa từ thiếu gia, thím Trương chuẩn bị cơm chiều “ Ăn cơm trước .”

   “ Vâng”

   Bác Trương và thím Trương làm việc cho cố gia cũng hai ba mươi năm rồi. Nhìn Cố Tấn Thần lớn lên. Mười năm trước khi Cố gia dời đến thành phố A, liền để lại bác Trương trông coi nhà cũ ở thành phố C. Tình cảm cửa hai người đối với Cố gia chỉ có tăng theo thời gian chứ có giảm. Nhất là khi Cố Tấn Thần quyết định ở lại thành phố C xây dựng xự nghiệp. Bác Trương cam đoạn với Cố lão gia chăm sóc tốt cho Cố Tấn Thần.

   Nhìn thoáng qua chiếc áo đơn người bác Trương, những nếp nhăn mặt ông càng ngày càng ràng, năm thánh lưu lại người ông ít dấu vết.

   “ Bác Trương, lần sau đừng ở trong sân chờ cháu.”

   Bác Trương là người thà, khi nghe Cố Tấn Thần như thế, lập tức lắc đầu khoát tay :” Làm sao có thể như thế được, thiếu gia như vậy làm khó lão Trương này rồi.”

   Thấy bác Trương vẫn cứ kiên trì, Cố Tấn Thần cũng nhiều nữa, theo ông vào trong nhà. Khi vào đến cửa bác Trương đưa tay nhận lấy tây phục của Cố Tấn Thần mắc lên giá áo, mới mở miệng :” Thiếu gia đặt vé máy bay cho ngày mai rồi.”

   Vé máy bay?

   Cố Tấn Thần dừng bước, khoảng hai giây, nghi ngờ hỏi:” Hôm này là ngày 15 rồi sao?”

   “ Đúng thế.”

   Ngày mai là ngày 16, ngày 16 hàng tháng, bất kể là trời nắng hay mưa, Cố Tấn Thần đều đáp chuyến bay sớm nhất Luân Đôn .

   Trương bá quen việc đặt vé máy bay hàng tháng như thế là công tác, được 4 năm rồi.

   “ Thời gian trôi qua mau.” Tháng trước khi Luân Đôn khi đó trời mưa to.

   “ Hủy vé máy bay .”

   Về sau cũng cần nữa rồi.

   Khóe miệng hơi nhếch lên, lập tức ngũ quan trở nên nhu hòa, vừa cởi khyu tay áo sắn tay áo lên, đến phòng bếp.

   “ Thiếu gia…” bác Trương nhìn Cố Tấn Thần bước vào phòng bếp, tháng trước cũng vì chuyến bay lùi giờ cất cánh mà thiếu gia có chút cáu kỉnh khó chịu.

   Ông có chút hiểu ra, theo phía sau Cố Tấn Thần “ Việc làm ăn ở đó xong rồi sao?”

   Nghe thấy nghi vấn của bác Trương, Cố Tấn Thần dừng lại quay đầu, gật đầu :” Vâng, xong.”

   Đúng vậy xong rồi.

   Từ hôm nay trở cần chạy chạy lại giữa hai nước nữa.

   Mấy năm nay cố gắng tạo ta thế giới thuộc về mình, chỉ vì ngày này.

   Hạ Nhiễm xây tòa thành bảo vệ cho em.

   Tiểu Nhu: Ta cố chăm chỉ hơn....
   Thông báo tìm bạn beta và làm pic truyện ai hứng thú truyện này pm mình nhé

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :