1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Cổ đại] Diện thủ - Nữ Vương Không Ở Nhà (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Vy RuRi

   Vy RuRi Well-Known Member

   Bài viết:
   258
   Được thích:
   1,572
   Mình nhớ đợt trước bạn có bảo H đầu ở chuồng ngựa phải... thế ao trì này Tiềm thôn nữ chỉ bị Triêu vương gia quấy rối... nơi công cộng thôi... chấp chấp
   Mi Han Mo Yu, Hale205heavydizzy thích bài này.

  2. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,365
   Được thích:
   54,413
   @Vy RuRi tác giả có là 6 lần thịnh yến, H chuồng ngựa là lần thứ 3. Còn những H lẻ tẻ khác chắc tính.

   Chương 18 U Lan thất

   Triêu Dương công chúa thân hình linh lung mạn diệu cúi đầu xuống, tấm lưng bạch ngọc duyên dáng là mái tóc đen dài ướt át uốn khúc tao nhã cơ thể trần trụi, ướt át rơi xuống, vào trong nước, giống như cánh bèo trôi lập lờ.

   Diệp Tiềm huyết mạch sôi sục, hai quyền nắm chặt, con ngươi đen tối, thở dốc dồn dập, lúc môi đỏ mọng khẽ hút, phát ra tiếng rên mơ hồ: "Chủ nhân..."

   Triêu Dương công chúa khẽ vỗ về lồng ngực nóng bỏng, môi tràn ra tiếng thở dài nhè . Diệp Tiềm, thân mình ràng cứng ngắc bất động, sức lực tiềm trong cơ thể lại phảng phất muốn hòa tan nàng! Bình sinh lần đầu tiên Triêu Dương công chúa phát , hóa ra mình là băng là ngọc, ngàn năm lạnh lẽo, còn Diệp Tiềm lại như nham thạch nóng bỏng, đủ để hòa tan nàng thành nước, đủ để cho nàng nhiệt tình như lửa.

   Thân mình Triêu Dương công chúa ở trong làn nước ấm áp nhàng run rẩy, nàng giống như sợ lạnh, mềm yếu dựa vào ngực , lại duỗi cánh tay ngọc, vòng quanh lưng , thử ôm thắt lưng rắn chắc của .

   loại hương thơm mê người truyền đến, phải là mùi son phấn, cũng phải mùi hoa, mà là loại hương khí làm cho người ta say mê nên lời. Tự chủ cơ hồ sắp hỏng mất, Diệp Tiềm giờ khắc này bỗng nhiên nhớ tới lần đầu tiên ngửi thấy hương thơm này.

   Khi đó, nàng phất vạt váy, cúi đầu nhặt hài.

   Thân phận khác nhau trời vực khiến lý trí Diệp Tiềm thu lại, ngừng thở, cắn chặt răng, nhắm mắt.

   Khuôn mặt Triêu Dương công chúa quyến rũ ở trong ngực ngẩng lên, nâng con ngươi say mê, đầy châm chọc cười khẽ: "Thế nào, Diệp Tiềm, là sợ, hay sợ?"

   Diệp Tiềm giãy dụa thống khổ phát ra thanh: "Chủ nhân, ngài là chủ nhân của Diệp Tiềm..."

   Con ngươi Triêu Dương công chúa mê mang say mê có tia hiểu: " sao? Bản cung là công chúa, bản cung là chủ nhân của ngươi, nhưng tại bản cung là nữ nhân, ngươi là nam nhân a..."

   Ngữ khí Triêu Dương công chúa vừa chuyển, nhu uyển : "Hay là Diệp Tiềm thực chưa từng trải qua?"

   Trong con ngươi nàng tràn ra cười bỡn cợt: "Nếu Diệp Tiềm biết, vậy bản cung dạy ngươi nên làm như thế nào..."

   Ngực mềm mại khẽ tựa vào ngực kiên cố, cố ý vô tình khẽ cọ, trong nước vòng eo áp vào thắt lưng nam nhân rắn chắc, Triêu Dương công chúa có thể cảm giác được, trong nước có vật cứng sớm căng trướng. Nàng cười trầm thấp, bám lên khối thân thể rắn chắc này, hai chân thon dài xinh đẹp ở trong nước quấn quanh , ngón tay trong ngực nhàng qua lại, trong miệng mị hoặc : " cho ngươi động, ta dạy ngươi..."

   Thân thể mạn diệu ôn ngấy sớm dựa sát vào, giống như vô tình cọ quá chỗ sưng trướng lên. Thân thể nàng giống như cọng cỏ mềm mại có lực quấn quít lên, giống như quấn quanh gốc cây đại thụ leo lên thắt lưng rắn chắc của . Nàng dùng thân thể thơm tho khai mở khiêu khích cứng rắn của chưa từng trải qua thế .

   Diệp Tiềm là thị vệ, là hạ nhân, là nô tài, nhưng cũng là nam nhân!

   Diệp Tiềm làm thị vệ, làm gia nô vẫn có thể nhịn, hoàn cảnh sinh trưởng và địa vị sớm tôi luyện cho nhẫn nại hơn người! Nhưng còn là nam nhân, là nam nhân mười sáu tuổi huyết khí sôi trào! Huống chi nữ nhân trước mắt này là người tha thiết ước mơ khát vọng!

   Trong ngực Diệp Tiềm đột nhiên dấy lên trận hỏa diễm, thiêu đốt còn lại gì. cỗ nhiệt huyết nảy lên, đem câu nệ cứng ngắc ném lên chín từng mây. Yết hầu lăn lộn, giống như dã thú phát ra tiếng thét thô câm, sau đó song chưởng luôn luôn động nửa phần đột nhiên đem toàn bộ ôn hương nhuyễn ngọc trước mắt ôm vào trong ngực, gắt gao ôm vào trong ngực!

   ôn hương nhuyễn ngọc trong lòng, từng là chỗ cao có cách nào với tới, từng là giác mộng khó ra miệng, từng là khát vọng đau đớn đến cực hạn của .

   Cánh tay dùng sức, cơ hồ muốn siết chặt nàng. Nhưng Triêu Dương công chúa chút trách cứ, nàng nửa mở đôi mắt mị nhân, ngửa cổ ưỡn ngực, để mật đào kia trong suốt ướt át kề sát , lẩm bẩm: "Diệp Tiềm..."

   Thiếu niên thân mình kiên cố như vậy, cánh tay hữu lực như vậy, huyết khí sôi trào như vậy, Triêu Dương công chúa giờ khắc này chỉ hy vọng mình hóa thành nước, dung nhập vào trong cơ thể , rót vào từng tấc da thịt .

   Diệp Tiềm bình sinh lần đầu tiên lấy hết dũng khí ôm chặt chủ nhân cao thể với tới, sau đó mạnh mẽ đứng lên. Lúc đứng lên, tiếng nước rào rào trong ao, đồng thời thân thể Triêu Dương công chúa có nước suối che chắn, cứ như vậy ra dưới ánh sáng, cứ như vậy nhu nhược leo lên vòng eo cường tráng của .

   Lúc này Diệp Tiềm như ôm mĩ vị khát vọng nhiều năm, mơ hồ biết kế tiếp phải làm cái gì, nhưng nên làm như thế nào, làm ở nơi nào là vấn đề. dồn dập thở hào hển, hai mắt đỏ bừng, tấm lưng cứng ngắc, thực biết phải làm sao.

   Cánh tay ngọc của Triêu Dương công chúa vươn ra, vòng quanh cổ , ghé vào tai , cúi đầu phân phó: "Ôm ta U Lan thất."

   Như mĩ vị ấp ủ nhiều ngày, Triêu Dương công chúa cảm thấy lần đầu tiên hẳn là nên lựa chọn địa điểm thích hợp, chậm rãi nhấm nháp. Ôn trì đương nhiên là tệ, nhưng đối với Diệp Tiềm lần đầu tiên mà , có chút khó khăn.

   =========================================

   U Lan thất là chỗ ngày thường Công chúa ngâm ôn tuyền xong vào nghỉ ngơi, bên trong đốt huân hương, ôn hòa nhu ngấy, phiêu hồn nhân tâm.

   Diệp Tiềm ôm chặt công chúa, bước nhanh vào U Lan thất, hơi nhìn quanh chút, cấp tốc đặt nàng lên tẩm giường. giường trạm trổ long phượng, hiển nhiên phải người hạ đẳng như Diệp Tiềm có thể hưởng thụ, đến đây nhất thời có chút vô thố, buông công chúa xuống liền có chút cứng ngắc.

   Triêu Dương công chúa than ở trong lòng, lúc Diệp Tiềm thả nàng xuống, nàng liền thuận thế lôi kéo, thân thể hữu lực liền áp lên thân thể nàng mềm mại. Lúc cứng rắn và mềm mại kề sát vào nhau, Triêu Dương công chúa nhắm mắt lại, tràn ra tia thở dài sung sướng.

   Diệp Tiềm vội vàng lại dũng mãnh, Diệp Tiềm cũng ngốc nghếch mà cuồng loạn, dựa vào bản năng ở nơi mềm mại ướt át, sung sướng tìm kiếm đường vào, nhưng mặc dù va chạm thế nào, vẫn qua được cửa tiến vào.

   Triêu Dương công chúa bị làm cho cả người tê dại, chỉ hy vọng có khởi đầu vững vàng, sáng sủa vội cong người lên, lúc này ở phía dưới nỗ lực mở ra phối hợp. Chỉ động tác nho như thế, Diệp Tiềm tìm mãi thấy phát đường ra, hơi dùng chút lực, vật sớm kêu gào đó chìm vào nơi. Nơi đó ấm áp ẩm ướt, tản mát ra từng đợt mùi thơm, nhưng lối vào vẫn chặt chẽ như thế.

   Bị bao vây gắt gao, trong họng Diệp Tiềm phát ra tiếng gầm , chuyện kế tiếp cần Triêu Dương công chúa lo lắng, dựa vào bản năng nam tính bắt đầu chuyển động kịch liệt.

   Triêu Dương công chúa thử qua vô số nam nhân, nhưng chưa từng có người nam nhân nào giống Diệp Tiềm, cường đại như vậy, tráng kiện như vậy, mãnh liệt như vậy lại cẩn thận như vậy, nhiệt tình như vậy lại đè nén như vậy. Nàng chỉ cảm thấy thân thể mình như thuyền bị mất phương hướng trôi nổi trong đêm, tìm thấy bờ bến, tìm thấy ánh sáng.

   Nàng bất lực ngâm nga, thậm chí phát ra tiếng khóc mảnh mai nức nở cùng tiếng cầu xin tha thứ, nhưng lúc này Diệp Tiềm còn là tiểu nô khúm núm kia, áp ở người chủ nhân mình, kích cuồng chuyển động.

   Triêu Dương công chúa sau động tác mãnh liệt của , thân mình bỗng nhiên co rút, trong họng phát ra tiếng ngâm say mê, trong miệng thoát ra tiếng khóc nức nở, nhíu mày thấp giọng gọi tên Diệp Tiềm.

   Giọng nàng thấp lạnh mà mềm mại, bình thường luôn chút để ý, cao thể với tói, lúc này lại tràn ra như châu ngọc bàn văng khắp nơi dưới thân . Châu ngọc văng khắp nơi vẫn ai uyển quyến rũ, lại tuyệt vọng mảnh mai gọi tên Diệp Tiềm, làm cho kích cuồng trong cơ thể Diệp Tiềm càng sâu.

   Cuồng phong sóng lớn, mua đập tàu lá, gió quất hoa sen.

   Triêu Dương công chúa cơ hồ chìm trong sóng lớn, đôi tay mềm mại mảnh khảnh leo lên cổ Diệp Tiềm. Diệp Tiềm cúi đầu, chỉ thấy đuôi lông mày chủ nhân mang mị hoặc, đuôi mắt tình, môi mảnh thản nhiên càng khiến người say đắm.

   Phía dưới là hai luồng mềm mại bóng loáng, hai khỏa tiểu đào đỏ thẫm, trong gió táp mưa sa rung chuyển lắc lư, rất mê người. Diệp Tiềm lúc này quật khởi, sớm đem lễ nghi tôn ti ném lên chín từng mây, vì thế ràng mỗi bàn tay to giữ chặt bên. Cầm ở trong tay là ôn nhuận hơn ngọc, trắng mịn hơn cao. Phía dưới tiến công ngừng, chỉ cảm thấy tiểu đào này trầm bổng phập phồng, chọc người trìu mến, trong đầu Diệp Tiềm nóng lên, cúi người ngậm bên hồng đào.

   Giống như gió thổi qua, hoa rực rỡ, thân mình ở giờ khắc này đều nở rộ, run rẩy, chỗ tiếp giáp phía dưới cũng chặt lại, càng chặt lại.

   Diệp Tiềm lại phát ra tiếng thét, kêu to muốn lên đỉnh, lại lường trước phía dưới càng siết chặt, khống chế được, toàn bộ văn chương trôi chảy.

   Diệp Tiềm phát ra tiếng kêu thống khổ lại sung sướng, mệt mỏi nằm sấp thân thể mềm mại, cảm giác được từng giọt tinh túy của mình, cứ như vậy tiết vào chỗ hoa sen kia.

   Chỗ hoa sen nở rộ, có từng trận mùi thơm, giờ này khắc này lan tỏa ra, ngập tràn toàn bộ U Lan thất.

  3. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Ngất rồi nàng ạ. Nàng bá đạo, văn chương trôi chảy được ở cái chương nóng rẫy này.
   heavydizzy thích bài này.

  4. Hale205

   Hale205 Well-Known Member

   Bài viết:
   680
   Được thích:
   568
   tác giả tả cảnh hot mà văn chương bay đầy trời lun :yoyo52::yoyo45::yoyo45:
   heavydizzy thích bài này.

  5. minmapmap2505

   minmapmap2505 Active Member

   Bài viết:
   110
   Được thích:
   118
   Ta cứ tưởng lần đầu là tiểu nô bị áp. Ai ngờ đc lại vùng lên mạnh mẽ thế này.
   heavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :