1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Cổ đại] Diện thủ - Nữ Vương Không Ở Nhà (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Vy RuRi

   Vy RuRi Well-Known Member

   Bài viết:
   258
   Được thích:
   1,573
   Đấy bởi A Tiềm là minh chứng cho câu vợ chồng quen hơi đấy :th_57:. Kiểu này mốt Triêu vương đâm ra tương tư dài dài. A Tiềm từ thông phòng bước lên sủng thiếp luôn ta ơi. Mà cái khúc Triêu vương đánh giá A Tiềm mạnh mẽ, cường tráng khí thịnh, nam tính xmen gì gì đó cần phải có bản thân kề bên để dập bớt lửa, cái này gọi là tự luyến trong truyền thuyết này.. nhưng mà Triêu vương có vốn liếng để tự luyến :dai ca:

  2. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Đúng kiểu vùng lên trước hết ở giường, ặc ặc. Để nàng thể nhịn được nữa rồi đến bước tiếp theo.
   Mi Han Mo Yuheavydizzy thích bài này.

  3. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,307
   Chương 29 Hôm nay khí trời tốt lắm

   Từ ngày ở chuồng ngựa, công chúa quần áo hỗn độn tóc dài tán loạn được Diệp Tiềm ôm ra, trong phủ đều biết, dưới công chúa, Diệp Tiềm lớn nhất. Thị vệ trong phủ Công chúa tất cả đều quy về làm thủ hạ của Diệp Tiềm. Hầu gia hàng năm ở nhà, trong phủ hết thảy do công chúa làm chủ, vì thế Diệp Tiềm ở trong phủ thế nhưng thành nhân vật dưới người ngàn người. Lại bởi vì trong phủ công chúa mới đến ba ngàn tinh vệ, thế gia quý tộc quan lại trong Túc Ninh Thành coi Hầu phủ làm chủ, sai đâu đánh đó, đối với trưởng công chúa có đệ đệ đồng bào vừa mới đăng cơ này, càng e sợ lấy lòng kịp. Vì thế thân là nam sủng của công chúa, Diệp Tiềm thế nhưng nhảy bước trở thành nhân vật chạm tay có thể bỏng trong Túc Ninh Thành, có tiểu lại địa phương và đệ tử quan lại đến kết giao.

   Diệp Tiềm vốn ngạo mi lãnh mục, nhưng xử khiêm tốn, ai có chuyện cầu , đều làm hết khả năng. Vì vậy, người Túc Ninh Thành tuy biết là diện thủ của công chúa, dựa vào nam sắc thượng vị, lại có ý xem thường .

   Lúc này Diệp Tiềm đúng là đường làm quan rộng mở, cũng biết ở quốc đô thành Đại Viêm xa xôi, đế vương tuổi trẻ tính toán tương lai cho . nghe theo lời cùng công chúa dã ngoại đạp thanh trong cảnh xuân tháng ba tươi đẹp.

   Công chúa xuất hành xe liễn kéo dài, Diệp Tiềm áo xanh ngựa trắng, lưng đeo trường kiếm, dẫn đầu đội thị vệ qua cửa thành, Túc Ninh Thành có vài nữ nhi thấy cao ngất kiên nghị, bộ mặt tuấn tú, dánh vẻ lịch lại làm người hưởng ân sủng. Các nương gia đám khỏi thở dài, trách được người này có thể được Triêu Dương công chúa từng duyệt qua vô số nam nhân ưa thích, Diệp thị vệ là nam tử tuấn tú như thế, tức thời nữ hài nhi trở về nhà, khó tránh khỏi xuân tâm lãng đãng.

   Diệp Tiềm cũng biết ánh mắt và tâm tư những người này, ngồi vững vàng, tâm niệm lại đều bị nữ tử trong xe ngựa chiếm cứ.

   Mùa xuân tháng ba, trời ấm gió mát, thổi lên cả thanh xuân, xe ngựa xóc nảy, Triêu Dương công chúa khó tránh khỏi nhớ tới đêm qua hồi hoan ái, liền xốc trướng mạn lên, nhìn thiếu niên tuấn hộ vệ bên cạnh mình.

   Ai ngờ lúc xốc màn xe lên, Diệp Tiềm cũng nhìn sang, hai mắt đối diện, Triêu Dương công chúa quyến rũ cười, lấy môi ngữ với .

   Diệp Tiềm thấy, gò má đỏ lên, xoay đầu, giục ngựa về phía trước.

   Triêu Dương công chúa càng cảm thấy chơi vui, thiếu niên trước mắt này bề ngoài tuấn tú , ban đêm kỳ giai như có dị năng, mỗi lần lửa nóng khiến nàng thể nhịn. Nhưng ban ngày, lại quá mức nghiêm trang, có đôi khi quật cường tức giận, có đôi khi lại kính cẩn nghe theo làm cho người ta đau lòng.

   Nàng buông trướng, ngồi ngay ngắn trong xe nhắm mắt dưỡng thần, nhưng trong lòng lại nghĩ đến quay về nên trêu chọc thế nào - làm phen mới hết giận.

   nghĩ, đến nơi dã ngoại, các thị nữ xuống xe, dựng tạm lều trải thảm. Diệp Tiềm xoay người xuống ngựa, đỡ tay công chúa, kính cẩn nghênh công chúa xuống

   Triêu Dương công chúa ra khỏi xe ngựa, hít sâu hơi, phóng tầm mắt nhìn, chỉ thấy dương liễu như khói, hoa nở cây xanh, gió mát vờn quanh, oanh gáy cỏ dài, phong cảnh tươi đẹp. Triêu Dương công chúa nhất thời tâm tình cực tốt, cùng Diệp Tiềm bước chậm chung quanh. Cẩm Tú gặp thần thái thế này, liền theo, chỉ cùng các thị nữ bắt đầu xếp đồ ăn, chờ bọn họ mệt mỏi trở về dùng bữa.

   bao lâu, hai người xa khỏi các thị vệ thị nữ, đến chỗ nước, suối nước trong suốt, chảy róc rách, cuối cùng tụ về ao nước trong, ao này có chỗ cửa mở ra, nước suối lại từ chỗ này chậm rãi chảy xuống.

   Triêu Dương công chúa thấy nơi nấp kín đáo, bên cạnh đại thụ che phủ, bỗng nhiên nảy ra ý, : "Ta muốn tắm rửa ở trong này."

   Diệp Tiềm nghe thế, nhất thời nhíu mày: " được." Vùng hoang vu, nàng sợ, lại lo lắng nàng bị người khác nhìn.

   Triêu Dương công chúa thuận theo, mị mâu híp lại, tà nghễ liếc cái: "Vì sao được? Ta muốn."

   Diệp Tiềm cảm thấy đau đầu, biết nếu ra lo lắng của mình, ngược lại chọc nàng hăng hái hơn, vì thế nắm tay nàng, ôn thanh : "Nàng xem nơi này nước lạnh, nếu cảm lạnh phong hàn làm sao bây giờ?"

   Triêu Dương công chúa nghĩ nghĩ, gật đầu : "Ngươi có đạo lý. Bất quá sợ, chờ ta bị phong hàn, ngươi tận tâm hầu hạ là được, ta tất nhiên có thưởng lớn."

   Diệp Tiềm nghe nàng như vậy, biết là khó ngăn cản, đành phải quan sát xung quanh, cuối cùng miễn cưỡng : "Cũng được, nàng nhanh chóng tắm , ta ở đây trông chừng cho nàng là được."

   Triêu Dương công chúa gật đầu, vỗ vỗ tay cầm kiếm : "Có ngươi ở đây, ta đương nhiên là sợ."

   Lời này ra làm ngực Diệp Tiềm dâng lên nhiệt huyết, nhìn chủ nhân diễm dã nghịch ngợm, nhếch môi mỏng thành đường cong .

   Triêu Dương công chúa nhìn thấy tâm liền động, kiễng mũi chân, hôn hai má , nỉ non : "Ngươi mau giúp ta cởi áo."

   Diệp Tiềm nghe vậy, lại nhíu mày, lắc đầu : " được, nàng tắm nhanh lên, ta bảo vệ cho nàng." xong xoay người sang chỗ khác, chỉ nhìn chung quanh, nhìn công chúa.

   Triêu Dương công chúa bất đắc dĩ, đành phải tự cởi la y, bỏ các vật người t, chậm rãi vào trong ao nước. Nước suối trong suốt bị khuấy động, hắt lên vào thân hình mạn diệu như ngọc, mang đến thanh lương thấm vào người. Nhắm hai mắt, nghe tiếng suối nước róc rách, phát ra thanh rộn ràng. Triêu Dương công chúa ngước nhìn Diệp Tiềm bên cạnh, nghĩ nếu lừa người này xuống bồi nàng cùng tắm, thể tốt hơn.

   Nhưng Diệp Tiềm nắm chặt kiếm trong tay, giống như tùng bách đứng bên, quay cái lưng rộng về phía mình, căn bản từng liếc mắt nhìn mình cái.

   Triêu Dương công chúa thở dài: "Diệp Tiềm, tới, giúp ta đấm lưng."

   Diệp Tiềm vững vàng bất động.

   Triêu Dương công chúa nhíu mày: "Diệp Tiềm, tới ôm ta."

   Diệp Tiềm lông mày động đậy, nhưng thân hình vẫn nhúc nhích như cũ.

   vẻ mặt Triêu Dương công chúa còn vui vẻ, khuôn mặt kiều diễm chậm rãi lạnh xuống, : "Diệp Tiềm, ta muốn ngươi tới hầu hạ ta."

   Diệp Tiềm hít hơi sâu, cung thanh : "Công chúa, xin người bớt giận."

   Triêu Dương công chúa thế này tức giận, hất nước suối lung tung về phía bờ, nhưng xuân phong vô lực, suối nước vô tình, nàng hắt được chút nước nào lên người Diệp Tiềm.

   Triêu Dương công chúa nhíu mày đẹp, hai mắt híp lại, rất nhanh nảy ra ý hay, nàng lên tiếng, chỉ tự chơi đùa trong nước.

   Bỗng nhiên, nàng đình chỉ động tác, mềm nhũn kêu tiếng: "A, có rắn! Rắn!"

   Diệp Tiềm trong lòng biết có lẽ nàng lừa mình, bất quá vẫn vội vã quay lại nhìn, chỉ thấy Triêu Dương công chúa ở trong nước suối, con rắn màu xanh du đãng giữa hai chân bạch ngọc thon dài.

   Diệp Tiềm tâm trầm xuống, vội phi thân qua, thả người nhảy vào suối nước, bổ nhào qua ôm lấy công chúa.

   loạt tiếng nước rào rào, cả người công chúa bóng loáng ướt át giống như thủy mạn ôm lấy người Diệp Tiềm, hai cái chân dài còn quấn lên eo gầy của .

   Diệp Tiềm muốn đặt nàng bên bờ, nhưng bỏ xuống được, vì thế nhíu mày dỗ: "Nàng cần náo loạn, bị rắn cắn trúng độc."

   Triêu Dương công chúa nghi hoặc hiểu, mị mắt thế nhưng lóe ra hồn nhiên ngây thơ kinh ngạc: " vậy chăng?"

   Diệp Tiềm nghiêm cẩn gật đầu, lo lắng nhíu mày rậm, đồng thời giải thích cho chủ nhân: "Có loại rắn độc rất đáng sợ, kiến huyết phong hầu, bị cắn là mất mạng."

   Triêu Dương công chúa nghe xong, lại nhíu mày cười, bỗng nhiên tay trái vừa động, giơ con rắn xanh với cái đuôi còn đung đưa lên trước mắt Diệp Tiềm: "Nó có độc như thế, chúng ta vạn vạn thể buông tha nó." đến đây, hàm răng nàng như nghiến lại soàn soạt.

   Diệp Tiềm nhìn chằm chằm cái lưỡi rắn đung đưa gần mi tâm, mặt cứng ngắc hồi lâu, mới : "Nàng..."

   Triêu Dương công chúa tay dùng sức, ném mạnh con rắn xanh ra xa, tiếp tục cười quyến rũ, ôm lấy Diệp Tiềm: "Được rồi, ta ném độc xà , chúng ta an toàn. Ngươi cũng ướt đẫm cả người, bằng cởi ra quần áo hầu hạ ta tắm rửa."

   đến đây, hai cái mông tròn nhàng cọ cọ Diệp Tiềm, hơn nữa vừa lòng cảm thấy của dựng lên đáp lại.

   Triêu Dương công chúa vừa lòng thở dài, nàng thích Diệp Tiềm thế này.

   Diệp Tiềm đáy mắt tối sầm, tay nắm eo nàng, đề phòng nàng lại làm gì khiến mình càng thể khống chế.

   Triêu Dương công chúa hai cái cánh tay ngọc ôm lấy cổ , hai chân bắt đầu tiếp tục ở chỗ cứng rắn của khẽ vuốt, gò má cũng mềm mại dán lên bờ vai kiên cố.

   Diệp Tiềm thể chịu nổi, bắt đầu hổn hển thở dốc, hai mắt như lửa nhìn chằm chằm nữ tử leo lên người minhg, thong thả lắc lắc đầu, thô câm : "Được, ta hảo hảo hầu hạ nàng."

   xong, tay bỏ trường kiếm xuống, lại nới đai lưng, kéo trường bào, tay đỡ thắt lưng công chúa, rồi giữ kiều mông của công chúa, khiến nàng chậm rãi chìm xuống.

   Triêu Dương công chúa ưm tiếng, mày nhíu lại, chỉ cảm thấy chỗ ướt át đầy nước bị dị vật to xâm nhập. Có lẽ bởi vì tư thế này, dị vật kia thế nhưng thẳng tắp đâm vào chỗ sâu nhất, đâm đến nơi chưa có ai đâm vào, đâm nàng cả người tê dại.

   Diệp Tiềm ôm nàng, bàn tay to thô ráp hữu lực xoa nắn nàng hai cánh hoa tuyết đồn phía sau, xoa chỗ tuyết trắng thành mảnh lửa đỏ.

   Triêu Dương công chúa kiều hừ hừ, giật giật mông, nhàng vặn vẹo thân thể bao hàm phần của , ngón tay ngọc thon thon cào lên , oán giận: "Diệp Tiềm, ngươi hầu hạ ta tắm rửa như vậy sao?"

   Diệp Tiềm thở dốc ở bên tai nàng, cắn vành tai, thanh khàn khàn: "Ai cũng biết ta là nam sủng của nàng, nam sủng chẳng lẽ hầu hạ chủ nhân như vậy sao?"

   Triêu Dương bị cắn cái, tai ngứa ngày, trái tim trào dâng, phía dưới cũng chảy ra sương sớm, càng dễ chịu siết chặt vật ở bên trong, vật đó càng siết càng lớn.

   Diệp Tiềm càng thêm quật khởi, muốn động, bỗng nhiên, xa xa truyền đến tiếng bước chân.

   Hai người nhất thời cứng lại, Triêu Dương công chúa nhíu mày chôn trong lòng Diệp Tiềm, Diệp Tiềm cảnh giác nhìn trong rừng cách đó xa.

   Tiếng bước chân càng ngày càng gần, sau đó còn truyền đến tiếng nam nhân tục tằng ngâm nga. Dọng điệu dẫn theo khẩu nồng đậm vùng núi, Triêu Dương công chúa từ ở thành Trường An và Đôn Dương, đương nhiên hiểu lời này, nhưng Diệp Tiềm nghe ràng, trong khoảnh khắc khỏi đỏ mặt, phía dưới cao ngất thế nhưng càng ngẩng đầu phô trương.

   Triêu Dương công chúa và Diệp Tiềm gắn bó kề cận bên nhau, biến hóa như vậy càng chọc lên thân thể mềm mại, vì thế nàng tức thời hiểu giọng hỏi: "Có chuyện gì? Thợ săn hát khúc gì?"

   Diệp Tiềm nóng bỏng thở dốc quanh quẩn bên tai nàng, ôn nhu đáp: "Người này hẳn là thợ săn vùng núi, hát huân khúc dân ca."

   Triêu Dương công chúa cảm thấy vui: "Huân khúc thế nào, nghe chút."

   Diệp Tiềm mím môi, hơi do dự, câm thanh bên tai nàng: "Cởi sa y này, kéo cẩm khố này, đè thân ngọc này, mở chân mềm này, hút nhũ cứng này, ngậm cặp môi thơm, sờ soạng sờ soạng, đẩy dương nhập ..." (PS: Ta còn nóng hơn cả Thập bát mô á)

   Triêu Dương công chúa nghe, khỏi mở to hai mắt: "Diệp Tiềm, ta vốn tưởng rằng trước kia ngươi thành , hóa ra là từ nghe huân khúc thế này lớn lên."

   Diệp Tiềm đỏ mặt, lắc đầu, đanh giọng : " phải. Trước kia ta chăn dê, ngẫu nhiên nghe người ta hát, cho nên biết. Nhưng ý tứ bên trong, trước kia hiểu."

   Triêu Dương công chúa nghiêng đầu đánh giá , thấy mặt mày kiên cường lộ ra xấu hổ, khỏi cười : "Trước kia hiểu, tại cái gì cũng hiểu rồi."

   Lúc nàng đến đây, thợ săn tới gần hơn, Diệp Tiềm sợ thợ săn nghe thậy, vội che miệng nàng, giọng : "Cẩn thận."

   Triêu Dương công chúa kéo bàn tay to của Diệp Tiềm, ngón tay dài móng đỏ bất đắc dĩ chọc lên điểm đỏ trước ngực Diệp Tiềm, giọng hỏi: "Nên làm gì bây giờ?"

   Diệp Tiềm mặt trầm xuống, giữ tay nàng ngăn cản nàng cọ lên chỗ mẫn cảm của mình, thấp giọng bất đắc dĩ : "Chúng ta trốn ."

   Triêu Dương công chúa gật đầu phân phó: " có lý, nhanh làm ."

   Diệp Tiềm càng bất đắc dĩ, là nàng muốn ở trong này tắm rửa chơi đùa, lại là nàng muốn ôm lấy mình ở vùng hoang vu làm chuyện nam nữ, sắp bị người bắt gặp, thế nhưng dường như vẫn có việc gì, phân phó mình như vậy.

   PS: 2 người này lầy hết phần thiên hạ, chương sau còn lầy hơn.

  4. A fang

   A fang Well-Known Member

   Bài viết:
   560
   Được thích:
   555
   cứ thích lầy như thế hoài
   heavydizzy thích bài này.

  5. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Lầy được bao nhiêu lầy , kẻo ông em vợ có dự tính gì đó cho rể đấy.
   heavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :