1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Cổ đại] Diện thủ - Nữ Vương Không Ở Nhà (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SiAm

   SiAm Member

   Bài viết:
   71
   Được thích:
   90
   Thấy hố của nàng là nhảy liền :3
   heavydizzy thích bài này.

  2. Yoororo

   Yoororo Active Member

   Bài viết:
   172
   Được thích:
   198
   Công chúa ko sạch hả nàng?
   heavydizzy thích bài này.

  3. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,377
   Chương 1: Vợ chồng cướp người

   Tất cả bắt đầu vào hoàng hôn ngày đông. Triêu Dương công chúa nhớ , đó là năm đầu đệ đệ mình, Triệu Trệ, đăng cơ.

   Ngày đó, bên ngoài trời đông giá rét tuyết rơi liên miên, tiểu nô kéo than cơ hồ tay đông cứng, nữ nô giặt quần áo bởi vì nước đóng thành băng căn bản có cách nào làm được, nhưng trong tẩm nội của Triêu Dương công chúa vẫn hương diễm ấm áp.

   Trong lò hương lượn lờ dâng lên mùi hương kì lạ, nhu ngọt thần bí, tiểu thị nữ chịu khó để lò sưởi cháy vượng. Than màu đỏ phản chiếu màu đồng của lò hương, trong đêm đông như vậy, đó là xa hoa nhà bình thường khó có thể với tới.

   Sau bình phong trạm khắc, màn sa lớp lớp buông xuống từ nóc trạm nhị tiên cưỡi rồng.

   tẩm giường, nữ tử đôi tay ngọc mềm mại lười nhác nâng gò má xinh đẹp, lười nhác nằm nghiêng sạp.

   Nữ tử kia thân quần áo giáng tiêu lũ ( loại tơ mỏng màu đỏ thẫm), đầu tóc đen như tơ kiều diễm buông xuống. Dưới tơ lụa đỏ thẫm, da thịt phấn hồng như ngọc , có thể thấy được dáng người nữ tử mạn diệu, cố tình lại có tóc đen uốn lượn thân, che khuất những chỗ khiến người ta mơ màng.

   Kỳ thực dù che khuất, có năng lực như thế nào, trong cả căn phòng này thị nữ lớn nào dám dương mắt nhìn thẳng người sạp đâu!

   Nữ tử này chính là trưởng công chúa được đương kim thiên tử sủng ái nhất, nữ nhi của Vương hoàng hậu, bào tỷ của Thái tử Trệ, Triêu Dương công chúa.

   Triêu Dương công chúa lúc này dùng ngón tay ngọc nâng món tóc lên ngắm nghía, trong lòng có chút kiên nhẫn, nhàng hạ mi đẹp.

   Ngọc Hương Đường hôm nay đưa tới người là Lộng Ngọc, nàng nhìn thoáng qua cực kì thích, liền để lại, nghĩ đêm nay thống khoái phen. Vừa lệnh cho thị nữ mang nam tử này ra ngoài tắm rửa chuẩn bị tới hầu hạ, lẽ ra hẳn là sớm tới. thời thế nhưng đợi nửa ngày vẫn thấy tung tích?

   Nghĩ đến đây, mị nhãn của nàng miễn cưỡng quét về đám thị nữ, lại nhạy cảm nhận thấy Cẩm Tú bên cạnh mặt hơn lúng túng, muốn còn ngưng.

   " , thế nào?" Triêu Dương công chúa hơi hơi khép lại mắt, lười biếng mở miệng.

   Cẩm Tú là thị nữ tri kỷ nhất bên người nàng, chuyện có thể khiến nàng ấy dám ra, tất nhiên là chuyện chọc bản thân vui.

   Cẩm Tú thấy công chúa hỏi, tức thời dám giấu giếm, tiến lên cúi người đáp lời: "Hôm nay Lộng Ngọc được Ngọc Hương Đường đưa tới kia, bị..." Cẩm Tú tới đây, giương mắt nhìn trộm Triêu Dương công chúa, cũng dám tiếp.

   Triêu Dương công chúa nghe đến đó, trong lòng minh bạch, cuộc hoan lạc bừa bãi nàng vẫn chờ kia, sợ là có chuyện ngoài ý muốn.

   Nghĩ đến đây, trong lòng có chút phiền não, hôm nay ngâm nước nóng với hương thảo, cho thêm nhiễm vân hương, nằm tháp chờ đợi lần tận hứng, chờ đến cả người mềm nhũn tê dại, hóa ra là công dã tràng?

   Cẩm Tú nhìn trộm thấy công chúa mặt cười trầm xuống, lại dám , chỉ cúi đầu càng thấp.

   "Bị làm sao?" Triêu Dương công chúa tuy có chút vui, vẫn nhướng mày hỏi .

   "Lộng Ngọc bị gia mang ." Cẩm Tú bỗng nhiên cảm thấy chết sớm sớm siêu sinh sớm, bật ra.

   Hầu gia này, quanh năm suốt tháng trở lại lần, cố tình vừa trở về vừa đúng gặp Lộng Ngọc vừa mới đưa tới. Người này thường ngày thích nhất việc long dương, bởi vậy vừa thấy Lộng Ngọc rất vui mừng, hai lời dẫn .

   Triêu Dương công chúa mắt phượng đột nhiên ra u quang, trong lòng phiaà chán càng sâu.

   Hảo Phùng Kiệt, ngày thường mặc kệ người chơi đùa, bản cung thèm quản thúc ngươi, nghĩ tới ngươi thời thế nhưng gây đến đầu bản cung?

   Phiền não lúc, Triêu Dương công chúa rốt cuộc ngồi lại, đứng dậy, Cẩm Tú vừa thấy, bước lên phía trước nâng đỡ.

   Triêu Dương công chúa đẩy thị nữ ra, mặt cười trầm lạnh, mi đẹp hơi nhếch: "Hầu gia ở đâu?"

   Cẩm Tú vội đáp: "Hầu gia đưa Lộng Ngọc về, ở phòng ngủ." phòng ngủ của Triêu Dương công chúa và Hầu gia luôn luôn tách riêng.

   Công chúa nghe thấy, khỏi hừ lạnh tiếng.

   Phu quân này của nàng, đối với nàng mà tương đương có, trong phủ Hầu gia ai cũng biết, công chúa thường ngày bất quá là sống như quả phụ thôi!

   nghĩ tới Hầu gia này vội vàng về nhà, thế nhưng còn muốn mang nam sủng mới mình xem trọng?

   Nghĩ đến đây, nàng cố kị nữa, bình tĩnh cười nhíu mi đứng dậy ra ngoài, Phùng Kiệt a Phùng Kiệt, ngươi càng ngày càng kỳ quái!

   Cẩm Tú thấy nàng chỉ khoác giáng tiêu lũ đạm bạc như sương che được cái gì ra ngoài, vội cầm lấy áo choàng tinh la đỏ thẫm nhanh đuổi theo, vừa vừa phủ thêm cho công chúa.

   Triêu Dương mặt phấn chứa giận, được nàng phủ thêm áo, ngạo nghễ nhanh ra ngoài, bước tuyết đọng bên ngoài, cũng quan tâm, chỉ để ý về phía trước. Bất chợt đến bên ngoài phòng ngủ Hầu gia, nàng còn chưa vào, nghe bên trong truyền đến tiếng thở dốc ồ ồ cùng tiếng kêu khóc ngừng.

   Xem ra đắc thủ với Lộng Ngọc? Triêu Dương hơi do dự, rồi vào.

   Tì nữ bồi công chúa tới, mặt đều có chút mất tự nhiên, muốn ngăn lại nhưng dám, chỉ có thể mặc cho nàng vào.

   Triêu Dương vừa vào thấy, tẩm giường, Phùng Kiệt cao lớn cường tráng đè lên Lộng Ngọc khoái hoạt. Phùng Kiệt thô thanh thở gấp, đem thân mình nam tử như bạch ngọc gắt gao đè áp dưới thân mình, hai bàn tay to ôm chặt vòng eo của nam tử, hạ thân kề sát, tự mình ra vào.

   Công chúa thấy vậy, thầm nghĩ quả nhiên ván đóng thuyền, Lộng Ngọc bị Phùng Kiệt đạp hư, bản thân chắc chắn nhặt lại vật thừa của . Tức giận cũng chậm chậm lắng xuống, cười lạnh tiếng, ràng ngồi nghiêng đôn ngọc, ung dung xem trò hay.

   Phùng Kiệt thích long dương chi phích, mấy năm nay mặc dù vơ vét các loại người hầu tuấn mỹ, ngày đêm hoang đường, nhưng may mắn biết cách bảo dưỡng, thời qua tuổi nhi lập (30 tuổi) nhưng thân mình cũng cường tráng, cái mông rắn chắc áp chế người nọ dưới thân, đẩy vào mười phần, rút ra tám phần, lặp lại liên tục, rất có ý vị cảm xúc.

   Còn Lộng Ngọc dưới thân Phùng Kiệt kia, da thịt như ngọc, dáng người mềm dẻo, nằm sấp nhìn thấy mặt, chỉ lộ ra đầu tóc đen tán loạn thân thể bạch ngọc. mông hẹp bị người ấn vào, eo bị người chế trụ, căn bản thể nhúc nhích, chỉ có thể bất lực chịu người đùa nghịch, liên tục vô lực vặn vẹo vòng eo mảnh khảnh, kết quả lại khiến cho tóc đen eo nhàng lắc lư, mê người đến cực điểm, càng khiến cho người người đại động. chỉ có thể buồn rầu úp mặt gối uyên ương, phát ra thanh nức nức nở nở.

   Công chúa thấy vậy, bên môi khỏi nổi lên chút cười mỉa mai, nam tử đưa lên tháp thị tẩm đương nhiên thư sướng bằng nữ tử, đầu tiên còn phải chịu ít khổ sở.

   Phùng Kiệt dần dần đạt đến diệu dụng, thở hổn hển rồi gầm , hạ thân cuồng động hơn, khiến cho tiếng Lộng Ngọc dưới thân nức nở càng to, nhịn được, ngẩng đầu lên, khóc cầu xin tha. Nhưng Phùng Kiệt làm sao còn quản nổi, ngược lại nghe khóc lóc như oanh gáy càng thêm hưng phấn hơn. Nhất thời, tháp gỗ lim cứng rắn kiên cố cũng bị đẩy đến kêu vang lên.

   Công chúa chống tay vào má nhìn càng thêm có tư có vị, trong lòng thầm nghĩ, Phùng Kiệt này, ở giường thực có vài phần năng lực.

   Chỉ tiếc a chỉ tiếc... Dù là phu quân của ta, có năng lực thế nào, ta cũng bao giờ khuất phục người thế này.

   Rốt cục, Phùng Kiệt trong tiếng hét điên cuồng, thân mình bỗng nhiên bất động, cứng đờ tại chỗ. Tiếng Lộng Ngọc nức nở nghẹn ngào cũng dần dần ngừng lại.

   Thị nữ bên cạnh nhanh tiến vào hầu hạ dọn dẹp, Phùng Kiệt lúc này mới ngước mắt, nhìn thấy công chúa ngồi bên cạnh mỉm cười, chút để ý câu môi cười.

   "Công chúa, hôm nay sao lại rảnh rỗi chạy đến phòng ngủ bản hầu? Hay là --" Phùng Kiệt tà tà cười, trong mắt phát ra ái muội: "Hay là, xuân khuê tịch mịch?"

   Công chúa hừ tiếng, chỉ dùng góc mị nhãn liếc nhìn phu quân, lười nhác cao giọng: "Phu quân, ngươi đoạt nam nhân của bản cung."

   Phùng Kiệt nghe vậy, nhìn công chúa ung dung, lại nhìn nam tử bị mình ép buộc vô lực nằm sạp, khỏi cất tiếng cười to, vừa cười vừa : "Công chúa nếu còn nghĩ muốn , bản hầu đưa cho ngươi là được!"

   Triêu Dương liếc mắt nhìn Lộng Ngọc sạp, nàng đương nhiên để ý nam tử sớm bị người đạp hư thêm cái liếc mắt!

   Cố tình Lộng Ngọc nghe như thế, vốn mất hết can đảm lại nổi lên tia hi vọng mỏng manh, giãy dụa ngẩng đầu, nhìn trộm về phía công chúa, trong mắt đều là cầu xin thương xót.

   Ngọc Hương Đường chuyên tìm ít đứa nhà cùng khổ, chọn người mi thanh mục tú mua về, từ luyện dáng người, học ít cách hầu hạ nữ tử, đợi đến lúc lớn hơn, liền đưa tới chỗ các phu nhân cho họ tìm vui.

   Lộng Ngọc hôm nay từ sớm đưa tới, công chúa liếc mắt cái liền nhìn trúng. Vốn nghĩ rằng đêm nay có thể được người này chăm sóc phen, ai biết lại bị Hầu gia đoạt .

   Khóe mắt Công chúa thấy vẻ mặt Lộng Ngọc như vậy, khỏi thầm nghĩ, đúng rồi, tuy rằng từ Ngọc Hương Đường xuất ra cũng có đưa cho nam nhân đùa nghịch, nhưng đến cùng Lộng Ngọc chưa từng làm việc này, hiểu diệu dụng trong đó, vừa mới rồi ăn ít đau khổ.

   Còn nữa, vốn được bản thân nhìn trúng, xem như là lên cành cao làm phượng hoàng. thời bị Hầu gia làm, tuy rằng vẫn còn là cành cao, nhưng vốn có thể ở người công chúa mạn diệu mềm mại cầm thương lên ngựa rong ruổi tung hoành, lại đột nhiên biến thành thứ cho người uyển chuyển thừa hoan, có thể đáng tiếc sao?

   Công chúa trong lòng kỳ thực cũng có chút luyến tiếc, người thanh tú cứ như vậy bị phu quân mình chiếm , là đạp hư.

   Tức thời làm như nhìn thấy Lộng Ngọc kia ánh mắt bi thương, tà nghễ nhìn phu quân mình cười : "Hầu gia, ngươi thích người này, cho ngươi là được, chúng ta là vợ chồng, cần gì phải so đo này nọ?"

   Phùng Kiệt vừa nghe, gãi đúng chỗ ngứa, người nọ ở dưới thân mình, dáng người yểu điệu, làn da trắng mịn, vào rất nhanh, đúng là cực phẩm khó được, cứ như vậy buông tay, có chút luyến tiếc. vừa vỗ về lưng ngọc của người nọ, vừa thoải mái cười : "Phu nhân đại nghĩa, có thể giúp người hoàn thành ước vọng, bản hầu khách khí!"

   Vị công chúa phu nhân này của , trong lạnh lùng có diễm mỹ, trong quý khí lại mang theo câu hồn mị hoặc, biết mê hoặc bao nhiêu vương hầu. Chỉ tiếc bản thân mình từ đối với phụ nữ có hứng thú gì, duy nhất đứa con Phùng Duyệt là do năm đó rượu vào hoang đường lưu lại!

   Nghĩ đến ngày thường vị công chúa phu nhân này, vừa nhắc đến đám hồ bằng cẩu hữu của mình chảy nước miếng, Phùng Kiệt có ý tứ hàm xúc khác, cười : "Công chúa nếu ghét bỏ, bản hầu có thể vì công chúa bắc cầu nối dây..."

   Công chúa thấy cười ái muội, liền biết suy nghĩ trong lòng , lúc này đợi hết lời, hừ lạnh cười, khinh thường : "Hầu gia, có thứ tốt để dùng, ngài vẫn giữ cho bản thân ! Triêu Dương để Hầu gia lo lắng."

   Phùng Kiệt thấy công chúa quả quyết cự tuyệt, cũng lơ đễnh, tay vuốt ve da thịt Lộng Ngọc, cúi người đến dùng cằm đầy râu nhàng cọ, chọc Lộng Ngọc giọng kêu đau, lại cúi đầu cười: "công chúa hiếm lạ, vậy Phùng Kiệt đợi ngày đáp tạ công chúa là được."

   Công chúa nhìn tay, nhìn mắt , biết suy nghĩ trong lòng , lạnh nhạt cười, mím môi : "Vậy bản cung ở trong này ngăn trở chuyện tốt." xong đứng dậy rời .

   Nàng vừa ra cửa, nghe được bên trong truyền đến tiếng xoay người, tiếng giường lay động, còn có mấy tiếng động thể nghe .

   Triêu Dương than tiếng, bầu trời xám xịt dần mờ mịt xuống, tuyết như lông ngỗng ào ào rơi.

   Đêm tuyết lớn khóa chặt cửa như vậy, vốn nên ở trong ấm thất xông hương, trướng gấm ôn tồn qua ngày, bản thân lại phải chẩm nan miên ( gối khó ngủ) sao?

   [​IMG]

   @Yoororo , công chúa mấy đời chồng và nhiều nam sủng nhé, nam 9 sạch bong kin kít. Công chúa có nỗi đau đớn trong lòng nên tính tình nàng lạnh bạc kiêu ngạo. Ngoài miệng cứng nhưng quan hệ đến sống chết tồn vong nàng cư xử rất tuyệt vời. Nam 9 thâm tình, tính cách mạnh mẽ, cứng rắn, nam 9 lăn lộn từ kị nô lên thành đại tướng quân cũng để mong xứng với nàng thôi. ra họ trả giá cho nhau rất nhiều, cũng phải vượt qua rất nhiều rào cản.
   Last edited: 26/1/18

  4. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Chương đầu mà khẩu vị nặng thế. Thanks Nàng
   Tứ công tử thích bài này.

  5. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Công nhận khẩu vị nặng, nàng làm bước đột phá sao? Ta thích mọi nhân vật xung quanh Hán vũ đế Lưu Triệt, nên truyện này ta hẳn phải đắm chiềm mất thôi. Tiếc là truyện chỉ dựa mấy nhân vật đó, nên Vệ Thanh lại được giữ tên của ảnh.
   heavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :