1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Cổ đại] Diện thủ - Nữ Vương Không Ở Nhà (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Đẻ biết được có con xem...
   heavydizzy thích bài này.

  2. Yenny mare

   Yenny mare Well-Known Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   894
   Đau lòng quá. Si tình quá . Thằng cha quàng thượng bị bệnh luyến tỷ nè. Chắc là mê bà chị
   heavydizzyChris thích bài này.

  3. Tăm Bông

   Tăm Bông Member

   Bài viết:
   38
   Được thích:
   17
   Lỗi ảnh rồi ko đọc được :-((
   heavydizzy thích bài này.

  4. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,307
   @Tăm Bông mình sửa lại rồi nhé. Còn chương nào báo mình.

   Chương 47 Cúi đầu sửa xe 2

   Có lẽ ai cũng nghĩ đến, Diệp Tiềm đôi tay kia có thể cầm kiếm ra trận giết địch, giết đến địch nhân nghe tin sợ mất mật, nhưng cũng rất linh hoạt, linh hoạt đến mức có thể sửa chữa liễn xa cho công chúa.

   Chỉ bằng hai cái roi ngựa, bất quá lát, Diệp Tiềm làm xong, với thị vệ cầm đầu: "Sửa được rồi, nơi này gió lớn, nhanh đưa xe rời ."

   Thị vệ mấp máy, bất đắc dĩ nhìn nhìn: "Mã phu ở đâu, theo Ngưu thị vệ Trường thọ cung." xong bất đắc dĩ nhìn hướng Trường thọ cung: "Mã phu sao còn chưa trở lại?"

   Diệp Tiềm nhíu mày, nhìn thùng xe có gì tiếng động, ôn thanh : "Hôm nay vương hầu phu nhân đến thỉnh an thái hậu tất nhiên rất nhiều, người nhiều, khó tránh khỏi chậm trễ. Nơi này gió lớn, còn người đến người , nên ở lâu, ta giúp đưa liễn xa đến nơi yên tĩnh tránh gió, thế nào?"

   Việc tới bây giờ, Cẩm Tú biết làm thế nào, nhưng thấy Triêu Dương công chúa chỉ nhắm mắt , chỉ đành xuóng liễn xa, tiến lên dịu dàng cúi đầu: "Việc lái xe làm sao dám làm phiền Diệp tướng quân hạ mình, chờ lát là được."

   Diệp Tiềm thấy rèm gấm xốc lên, trong mắt chợt lóe, thấy Cẩm Tú ra, thần sắc ảm đạm vài phần: "Cẩm Tú nương quá mức khách khí, năm đó Tiềm ở trong phủ Triêu Dương công chúa làm việc, cũng từng vung roi đánh ngựa cho công chúa. giờ tuy rằng Tiềm là xa nô ngày xưa, nhưng có Tiềm hôm nay, ít nhiều là Triêu Dương công chúa đề bạt, hôm nay Tiềm vì nàng làm mã phu lần, sao dám hai chữ 'Hạ mình'."

   Lời vừa ra, các tướng lãnh cũng nghĩ sâu, nghĩ Diệp Tiềm tuy rằng hôm nay quá mức hu tôn hàng quý, nhưng đến cùng người trong xe chính là trưởng tỷ thiên tử quý trung quý, dù làm ra thế nào cũng coi là gì. Bất quá cũng để mọi người cảm thán, kỳ thực Diệp Tiềm người này quên ân nhân cũ.

   Tức thời ở mọi người vây xem, Diệp Tiềm phất áo bào, mạnh mẽ xoay người lướt qua càng xe lên xe, nắm dây cương, bắt đầu đánh xe.

   Bánh xe nghiền đất cứng lạnh như băng, chậm rãi chuyển động, thùng xe cũng theo chậm rãi theo.

   Ngồi ở trong xe Triêu Dương công chúa, chậm rãi vỗ về cái bụng, mở hai mắt.

   Cẩm Tú mím môi, bất đắc dĩ nhìn Triêu Dương công chúa, giọng : "Công chúa, là Diệp Tiềm đánh xe..."

   Triêu Dương công chúa tiếp lời, tiếp tục vuốt bụng, nhàn nhạt : " đá ta."

   Diệp Tiềm chỉ cách tấm rèm gấm, đương nhiên nghe thấy câu bỗng của công chúa. lúc đầu còn , ai, là ai đá công chúa. Sau này đột nhiên suy nghĩ cẩn thận, tâm phảng phất bị cái gì dẫm vào, đau đến mặt mũi trắng bệch, hai tay cũng kìm đậu nắm chặt dây cương.

   Đúng rồi, quên, người ta nàng có thai.

   Nàng là vì có thai, mới vội vàng gả cho Hoài An Hầu.

   Trước kia nàng có rất nhiều diệnt hủ, nhưng họ uống thuốc, Diệp Tiềm cũng phải uống.

   Có lẽ sau này nàng quên, vì thế có thai, bất đắc dĩ mới gả cho người khác. Diệp Tiềm nghĩ tới đây, bỗng nhiên cảm thấy đau đớn trong ngực giảm vài phần.

   Lúc này, thị vệ bên cạnh bỗng nhiên kêu lên: "Ngưu thị vệ, các ngươi trở lại, sao lâu như vậy!"

   Ngưu thị vệ và xa phu trở lại, vội vàng đánh chiếc liễn xa hơi giản dị. Ngưu thị vệ vừa thở hào hển vừa : "Trong cung bây giờ người tạp, xe phần dùng, căn bản có thừa. Chúng ta là Triêu Dương công chúa cần, mới có thế tìm chiếc này, được mang dùng."

   Tức thời thị vệ vội đáp: " cần cần, cứ để xe ở đây , xe của chúng ta được Diệp tướng quân sửa rồi. Ngươi nhanh tới đánh xe, cần làm phiền Diệp tướng quân."

   Xa phu thấy kinh sợ, bước lên phía trước.

   Diệp Tiềm thấy vậy, nhìn phía sau, rèm che buông, bên trong động tĩnh.

   xoay người xuống ngựa, giao dây cương vào tay xa phu, sau đó ôm quyền vớ bên trong xe: "Công chúa, Diệp Tiềm cáo từ."

   Trong thùng xe, trầm mặc lát, rốt cục vẫn truyền đến thanh lành lạnh kéo dài ở cuối: "Diệp tướng quân, làm phiền."

   ================================

   Chuyện này về sau truyền ra, mọi người ào ào khen Diệp Tiềm nhân nghĩa quên ân cũ, ngay cả Hoàng thượng cũng nghe , vì thế thưởng năm trăm lượng cho khinh xa tướng quân. Nhưng hoàng hậu Diệp Trường Vân nghe thế, lại nghiến răng nghiến lợi. Nàng lúc này mời khinh xa tướng quân tới, cho lui tả hữu, ập xuống mắng đệ đệ mình trận.

   Mắng xong, thấy Diệp Tiềm mặt biểu cảm đứng ở đó, phảng phất vừa rồi nàng phen căn bản chính là gió thoảng, khỏi tức giận trùng tâm: "Ngươi ra gì, cho ta thêm chút thể diện! ngươi là hoàng thân quốc thích, là tân quý trong triều người người hâm mộ, sao thoát được gốc rễ nô tài đây!"

   Diệp Tiềm nâng mí mắt, vân đạm phong khinh : "Căn bản là như thế, thoát thế nào?"

   thế càng trọc thêm lửa, Diệp Trường Vân lúc này vung tay áo lên ôm đầu, tay áo dài đảo qua khuôn mặt kiên cường, Diệp Tiềm động cũng động chút, ngược lại Diệp Trường Vân khóc ầm lên.

   Nàng khóc nửa ngày, cũng thấy Diệp Tiềm tới khuyên, nức nức nở nở ngừng khóc, buông tiếng thở dài: "Tiềm, có lẽ ngươi quên, nhưng ta vẫn nhớ. đêm kia, Bình Tây Hầu muốn vũ nhục ngươi, ta chạy tới tìm người cứu ngươi, kết quả ngươi lại luận võ với Bình Tây Hầu, chọc ra tai họa."

   Diệp Tiềm nhìn chằm chằm tỷ tỷ, cũng hồi tưởng lại đêm hôm đó.

   Diệp Trường Vân giọng dần dần nghẹn ngào: "Ngươi biết, đêm hôm đó, ta quỳ ở nơi đó, cầu công chúa cứu ngươi. Khi đó nam nhân trong tâm ta đứng bên, nhúc nhích." Nàng nỉ non lắc đầu : "Khi đó ai thay ta chuyện, cũng ai giúp ta, ta quỳ ở đó cầu xin, cầu công chúa, tính mạng chúng ta ở trong mắt công chúa, còn bằng sợi tóc, người ta hơi động ngón tay là có thể đứt!"

   Diệp Tiềm tiến lên, trầm mặc nắm cánh tay Diệp Trường Vân.

   Diệp Trường Vân vẫn khóc: "Ngươi vĩnh viễn thể biết, ta muốn lại sống tiếp những ngày như vậy, theo khi đó ta thề, ta làm nô tì đê tiện, ta muốn làm người đứng người khác, ta hi vọng người khác quỳ cầu ta, kinh sợ cầu ta."

   Diệp Tiềm thở dài: " tại ngươi là mẫu nghi thiên hạ, a Hú cũng là Thái tử."

   Diệp Trường Vân lại lắc đầu, tê liệt : ", đủ, hoàn toàn đủ! Ta tuy là hoàng hậu, nhưng có Hoàng thượng hoàng thái hậu, vẫn như cũ phải nhường nhịn khắp nơi, lúc nào cũng bị bó buộc. Triêu Dương công chúa lại được vô tận sủng ái, Hoàng thượng, hoàng thái hậu người người sủng, kiêu căng phóng đãng, vô câu vô thúc, hoàn toàn giống!"

   Diệp Tiềm nhàn nhạt nhìn tỷ tỷ, biểu cảm : "Tỷ, ngươi điên rồi sao?"

   Diệp Trường Vân rơi lệ khóc nức nở: "Ta điên, ta chỉ thích nàng, chút cũng thích, ta hy vọng nhìn bộ dáng ngươi ở trước mặt nàng cẩn thận lấy lòng..."

   Diệp Tiềm thở dài, vỗ vỗ bả vai tỷ tỷ, ôn thanh : "Tỷ, trong lòng ngươi còn nhớ Tiêu Đồng, phải ?"

   Diệp Trường Vân nghe thế, tiếng khóc bỗng ngừng, khuôn mặt đầy nước mắt kinh ngạc nhìn đệ đệ.

   Diệp Tiềm bất đắc dĩ : "trong lòng ngươi luôn luôn nhớ kỹ Tiêu Đồng, nhưng trong lòng Tiêu Đồng chỉ có Triêu Dương công chúa, ngươi chung quy là chịu nổi, cho nên mọi chuyện đều muốn so đo với công chúa."

   Diệp Trường Vân cúi đầu , chỉ yên lặng lau lệ.

   Diệp Tiềm vươn tay, định ôm tỷ tỷ vào trong ngực: "Tỷ, cần so với công chúa, ngươi hẳn nên so với quá khứ. Ngẫm lại chúng ta hồi , bất quá là hạ nô phụ thuộc, ngươi là hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ, biết bao nhiêu người hâm mộ. Cần gì luôn luôn nghĩ đến trước kia, để bản thân thoải mái?"

   Diệp Trường Vân đẩy đệ đệ ra, giọng mang theo tiếng khóc: "Ta biết."

   Diệp Tiềm thở dài, biết tỷ tỷ nghe lời .

   Diệp Tiềm cũng còn là thiếu niên hiểu chuyện năm đó, trải qua sinh tử và ly biệt, ở trong máu tươi của địch nhân và chém giết, bắt đầu nghĩ càng nhiều hơn trước kia. hiểu , nữ nhân ghen tị kỳ thực là lực lượng vi diệu cũng rất cường đại.

   Từ lúc này bắt đầu, thầm thề, nỗ lực bảo hộ tỷ tỷ, để nàng bị thương tổn.

   Nhưng cũng thể để tỷ tỷ xúc phạm tới chủ nhân cũ kia của -- cho dù người kia kỳ thực với , từ đây là người qua đường.

   =================================

   Đương kim Hoàng thượng dã tâm bừng bừng, đại điển kế thừa xong dứt khoát cải cách, ban bố các loại pháp lệnh, gia tăng tài chính thu vào, nước giàu binh mạnh, loạt chính sách khiến cho chư hầu bất mãn gây nên chiến loạn, lớn mật bắt đầu dùng Diệp Tiềm và các thiếu niên tướng lãnh, rốt cục tru sát sạch phản tặc. Từ đây, lấy danh nghĩ quét sạch phản đảng, đối với chư hầu vương gia các nơi tiến hành thanh lý quy mô lớn, chính là thuận ta sống nghịch ta chết, chư hầu các nơi bởi vì liên lụy mưu phản chết vô số kể.

   sau hồi huyết tinh càn quét, chư hầu đối với thiếu niên thiên tử này tâm phục khẩu phục, phục cũng phải phục. Sau đó, tâm thiên hạ tâm quy về chỗ, người người ca vang Hoàng thượng thánh minh, mọi người cho rằng hoàng đế nên yên tĩnh thôi, ai ngờ lại bắt đầu dự trữ lương thảo, chiêu binh luyện binh, còn muốn mua ngựa thuần dưỡng và đúc quân dụng. Mọi người nhất thời thầm than tiếng, Đại Viêm triều này mấy đời luôn luôn gió êm sóng lặng, hoàn toàn dựa vào cung phụng bạc trắng lăng la thậm chí chính sách hòa thân đổi lấy an bình, là Nam Man giảo hoạt Bắc Địch xương quyết, này thiếu niên hoàng đế biết sâu cạn thế nhưng tính toán cùng ganh đua với người man di.

   Mọi người ở bên thờ ơ lạnh nhạt, đều nhìn ra, Hoàng thượng trọng dụng cữ tử tướng quân mới nhận chức của kia, sợ là vì tính toán việc này. Cũu tử quả dũng mãnh thiện chiến, nhưng mình dù thiện chiến có năng lực thế nào, còn phải xem quân sĩ Đại Viêm triều bọn có thực lực hay a! Lúc này chư hầu vương gia các nơi, ngoài cung kính cẩn thận, kỳ thực ngầm đều có tâm xem náo nhiệt.

   Thiên Tử Triệu trệ biết như thế, bất quá có ý tưởng. Cho đến nay, vẫn nhớ được lúc thiếu niên từng hứa với A tỷ , đến suốt cuộc đời, nhất định phải làm tốt chuyện này, vô luận bắc địch hay là nam man, chắc chắn trở thành phụ thuộc của Đại Viêm triều.

   Vì chuyện này, có thể chuẩn bị mười năm, hai mươi năm, có thể hao hết quốc lực cũng tiếc.

   Ngay lúc các chư hầu ào ào bị thủ đoạn thiết huyết của thiếu niên thiên làm khiếp sợ dám lên tiếng, nhưng có người lớn mật đưa ra ý kiến phản đối, đó là thân cữu của thiên Tử Triệu trệ, Thanh Hà Hầu Vương Nghiêm, đương kim huynh trưởng của Vương Thái Hậu. Vương Thái Hậu cả đời tin cậy nhất huynh trưởng Vương Nghiêm, lời có thể gì nghe nấy. Thanh Hà Hầu trước kia tu thân dưỡng tính cư sau màn, nhưng từ sau khi Triệu Trệ đăng cơ, nhảy lên trở thành vương hầu số số hai Đại Viêm triều, trụ cột triều đình.

   Đối với thân cữu này khuyên bảo, thiên tử ở triều đình từ chối cho ý kiến, nhưng trở lại Thừa quang điện của Diệp Trường Vân, cũng tức giận bừng bừng, phát giận với Vương Nghiêm nhất nhất ra. Diệp Trường Vân làm bạn đế vương lâu, đo được tâm ý này, rất nhanh hiểu .

   Nghe đồn Thuận Nghĩa công chúa từng cáo trạng con trai An Nhạc Hầu với thái hậu, nhưng An Nhạc Hầu phu nhân kết giao với Thanh Hà Hầu phu nhân, dùng số tiền lớn, vì thế Thanh Hà Hầu phu nhân cầu tình thái hậu. Thái hậu khó có thể quyết đoán, đành phải như bùn nhão, gọi con trai An Nhạc Hầu tới răn dạy phen cho xong việc. Bởi vì việc này, Thuận Nghĩa công chúa kim chi ngọc diệp ủy khuất cơ hồ ra cửa, mỗi ngày nước mắt ròng ròng.

   Thanh Hà Hầu quyền thế to lớn, hiển hách. Thế nhân đều biết thiên tử hiếu thuận, thiên tử đành lòng nghịch ý thái hậu, lại để cho ngoại thích thái hậu cầm quyền, mỗi ngày càng kiêu ngạo. Diệp Trường Vân nghĩ đến đây, cũng hiểu nhà mình chợt đêm bùng phát, kỳ thực là vì như thế.

   Mà lúc này, đế vương luôn luôn thâm tàng bất lộ lại ở Thừa quang điện phát oai thiên tử, chỉ sợ từ đây mình và thái hậu sinh hiềm khích, Diệp gia và Vương gia cũng vào thế bất lưỡng lập.

   Diệp Trường Vân ôn nhu khuyên giải an ủi, trong lòng tính toán, chiếc thuyền lớn Diệp gia này, nên chạy hướng nào.

   Đế vương niên thiếu, trong lòng đều có ý niệm điên cuồng, sóng to ngập trời, Diệp gia tuy đột nhiên hiển quý, nhưng đến cùng là thuyền mới, căn cơ đủ.

   Lúc này Diệp Tiềm, có lẽ còn chưa thể nhìn thấu ý niệm điên cuồng của hoàng đế xấp xỉ tuổi , nhưng lại mơ hồ cảm thấy ý Hoàng thượng quyết tâm muốn Bắc phạt. Từ qua năm, cả mùa xuân, Hoàng thượng thường xuyên đưa vào thư phòng, cùng thảo luận sơn hình địa mạch phong thổ Bắc Man, tập tính tác chiến, cuộc sống thói quen.

   trước kia hiểu biết Bắc Man chỉ giới hạn ít ỏi vài nét bút trong sách, nhưng hoàng đế lại phái người tự phương bắc tìm hiểu tình huống, cũng cho người giảng cho và tướng lãnh trẻ nghe. hiểu tâm tư hoàng đế rồi, bắt đầu dụng tâm thu thập tình huống Bắc Man và Nam Man, bắt đầu nghiên cứu tư liệu lịch sử các đời Đại Viêm triều tác chiến với man di.

   ngày, ở giáo trường huấn luyện binh lính, nghiên cứu ra trận pháp mói dùng để đối phó kỵ binh vô cùng hữu hiệu, vui sướng vào cung gặp Hoàng thượng.

   Ai ngờ đến ngoại thư phòng, nội thị lại báo Hoàng thượng vừa lúc ra ngoài, rất nhanh trở về, bảo chờ. cũng nóng lòng, đứng ở đó chờ.

   Đúng lúc này, nghe cách đó xa thấy Hoàng thượng, thanh cực kỳ lo lắng : "A tỷ, ngươi sắp sinh, có việc tiếng là được, cần gì tự mình đến."

   Diệp Tiềm vốn cả đầu đều là trận pháp bố binh, lúc này nghe như thế, đầu óc oanh tiếng, biết ở phương nào.

   Ngẩng đầu nhìn, thấy Hoàng thượng đỡ trưởng công chúa Triêu Dương, từ từ vào đến, phía sau theo Cẩm Tú.

   Tác giả có chuyện muốn : từng hàng đêm tận tình hoan, triền miên đến hừng đông, gần nhau trong gang tấc mà biển trời cách mặt, mọi rối rắm chỉ có thể cách rèm than thở. Có người chịu nổi phía trước thịt quá dày đặc, kỳ thực ta nghĩ lúc nên vui thích cho bọn họ kích tình thêm vài lần .
   amandatruc, minhhanhng, HangVO922 others thích bài này.

  5. Dung Nguyễn 1995

   Dung Nguyễn 1995 Active Member

   Bài viết:
   239
   Được thích:
   227
   chắc công chúa mang thai con của diệp tiềm chứ :yoyo60:
   A fangheavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :