1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Cổ đại] Diện thủ - Nữ Vương Không Ở Nhà (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Chài, đừng công chúa cả nữ cũng chơi nha.
   heavydizzy thích bài này.

  2. Vy RuRi

   Vy RuRi Well-Known Member

   Bài viết:
   258
   Được thích:
   1,573
   Chị mà bán là bà chị tác giả ngồi chơi xơi nước nghỉ phẻ luôn rồi, còn gì đâu mà đọc hỷ? À mà xem tướng, ra cái mũi quan trọng phết, giờ mình mới biết. Kiến thức nông cạn :th_103::th_21:

  3. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,377
   @Yenny mare happy ending nha nàng, trong văn án là kể lại quá trình 2 người dây dưa mờ ám đến khi kết hôn mà
   @Anhdva trời ơi, khẩu vị của nàng còn nặng hơn tác giả rồi, ko có bách hợp đâu.
   @Vy RuRi xem tướng mũi với trán là quan trọng nhất đấy nàng. Mà bà Bích La đó cũng hoành tráng lắm.

   Lảm nhảm thêm vài câu, ta ko hiểu sao nhiều bạn chỉ thích nữ 9 sạch. Theo ta nghĩ mỗi người đều có quyền làm điều mình muốn và theo đuổi niềm vui, hạnh phúc. Trong xã hội cổ đại nam nhân tha hồ thê thiếp, thông phòng lại cầu nữ nhân giữ gìn đến chết. là bất công kinh khủng. Có vài nữ 9 với nữ phụ thế này, ta thấy rất thoải mái. Truyện này nếu đảo ngược vai trò nam nữ là nữ tì Diệp Tiềm từng bước phấn đấu trở thành chính thế của vương gia Triệu Cẩn (công chúa họ Triệu tên Cẩn, phong hào Triều Dương).

   Chương 3 Thiếu niên nhặt giày thêu cho nàng

   Bích La phu nhân biết Diệp Tiềm bị bệnh, có chút thất vọng, đại khái cũng cảm thấy Diệp Tiềm sợ là dùng được ngay, ngày thứ hai mất hứng rời .

   Triêu Dương công chúa thân xinh đẹp dựa cửa sổ khắc hoa, nhìn cây khô trong gió lạnh bên ngoài, biết nghĩ tới cái gì, bên môi nàng lộ ra chút cười lạnh hiu quạnh.

   Cẩm Tú tiến lên giọng bẩm: "Công chúa, Ngọc Hương Đường đưa người tới."

   Triêu Dương công chúa động thân, hơi hơi gật đầu, chậm giọng phân phó: "Đều kêu lên đây !"

   tiểu thị nữ Mính Nhi bên cạnh Cẩm Tú nghe như thế, vội ra ngoài dẫn người.

   Sau đó, loạt bốn thiếu niên được nam tử trung niên dẫn dắt, nối đuôi nhau vào.

   Triêu Dương công chúa nhìn bốn người này, đều mười bảy, mười tám tuổi tuổi, thân hình cao to, mi thanh mục tú, mũi cao thẳng, người người mang theo ý tứ kính cẩn nghe theo, cười cầu may, ràng là loại huynh đệ.

   Tay nàng nhàng trêu chọc chút tro hương, biếng nhác hỏi: "người Ngọc Hương Đường đều là bộ dáng như vậy sao?"

   bốn người kia vừa nghe, cười cầu may còn treo mặt, nhưng lẫn vào chút sợ hãi, xem ra tuy rằng được huấn luyện, đến cùng là chưa thấy người có thể diện. Nam tử trung niên dẫn bọn họ vào nghe như thế, vội quỳ xuống đất, kinh sợ trả lời: "Công chúa thứ tội, bốn vị này tính là xuất sắc nhất trong đám đồng lứa ở Ngọc Hương Đường chúng ta, cố ý mang đến hiến cho công chúa."

   ngón tay ngọc của Triêu Dương vẫn khều chút tro hương, mị mâu cũng nâng chút, chỉ nhàn nhạt phân phó Mính Nhi bên cạnh: "Lấy ra ."

   Mính Nhi biết ý, lấy ra cái hộp gấm Bát Bảo, đến trước mặt bốn người kia mở ra. Chỉ thấy trong hộp gấm có nhiều túi gấm hồng nhạt được thêu thùa tinh xảo.

   Bốn người hai mặt nhìn nhau, đều biết là ý gì.

   Mính Nhi ở bên cạnh giải thích: "Thỉnh bốn vị lấy túi gấm mở ra, nếu lấy được túi gấm có tín vật, có thể lưu lại trong phủ. Các ngươi bốn người, từ trái sang phải bắt đầu lấy ." xong liền đưa hộp gấm tới trước mặt thiếu niên bên trái.

   Thiếu niên kia xem ra có chút khẩn trương, khuôn mặt trắng nõn trơn bóng có mồ hôi mỏng, tay đặt trong hộp gấm suy nghĩ phen, cắn răng cái, nhắm mắt lại tùy ý lấy túi gấm trong đó.

   Hai thiếu niên tiếp theo, thấy túi gấm đều là làm như vậy, cũng có gì bất đồng, đều mặc cho số phận. Cái cuối cùng thừa lại, đương nhiên là túi gấm của thiếu niên đứng bên phải kia.

   "Các vị, mời mở ra túi gấm xem."

   Bốn thiếu niên nâng túi gấm trong tay, khẩn cấp mở ra. Hai vị thiếu niên ở giữa mở ra rồi, thấy trong túi gấm có gì, khỏi sắc mặt thất lạc, ào ào nhìn trộm sang hai bên.

   Thiếu niên ngoài cùng bên trái mở túi gấm ra, chỉ thấy bên trong là hoa sen dùng lụa màu đỏ chế thành. Bên trái hoa sen còn thêu hàng chữ : Đứng là phật Di Lặc vỗ tay, ngồi là cánh hoa sen nở. Thiếu niên kia ban đầu hiểu, sau này bỗng nhiên hiểu ra, khuôn mặt trắng nõn bỗng chốc đỏ lên, nâng đóa hoa sen kia, cúi đầu, dám loạn xem.

   Thiếu niên ngoài cùng bên phải kia, mở túi gấm ra, cũng lấy ra là quả đào hồng nhạt bằng lụa. cầm trong tay nhìn kỹ, chỉ thấy mặt trái quả đào cũng thêu câu: Ngậm tình đào vấn vương, liếc mắt đôi sữa căng tròn. Thiếu niên này mặt cũng là đỏ lên, thở dốc nhanh vài phần, nhìn trộm nữ tử kiều mị dựa nghiêng bên cửa sổ, trong con ngươi dần dần có khí sắc.

   Cảm ơn @Hằng Lê dịch hộ mấy câu thơ này

   Mính Nhi thấy vậy, cười với nam tử trung niên: "Trúc gia, hai người này lưu lại."

   Trung niên nam tử thấy vậy, trong lòng mừng rỡ, vội đến trước mặt công chúa tạ ơn. Hai thiếu niên lần lượt lấy được quả đào và hoa sen, trong lòng đoán được bản thân hơn phân nửa là có thể ở lại, đều mừng thầm trong lòng, lại dám lộ ra, chỉ cúi đầu lẳng lặng quỳ ở đó.

   Triêu Dương liếc mắt nhìn hai thiếu niên cái, nhàn nhạt ra lệnh: "Tới đây."

   Hai vị thiếu niên có chút biết làm sao, Mính Nhi vội ở bên ý bảo bọn họ đến trước mặt công chúa.

   Hai người thiếu niên vội đứng lên, yên bất an khom người đứng ở trước mặt công chúa.

   Triêu Dương hơi hơi nắm tay, quét mắt nhìn tín vật trong tay bọn họ, chút để ý : " người tên là Phủ Đào, người gọi là Phẩm Liên ."

   Hai thiếu niên đều ngẩn ra, lát phản ứng lại, vội cúi đầu dịu ngoan : "Tạ công chúa ban thưởng tên."

   Ban đêm, Triêu Dương triệu Phủ Đào và Phẩm Liên tới. Hai người này biết tương lai chỉ trông cậy vào vị công chúa này, vốn có tâm cẩn thận hầu hạ, tận lực lấy lòng. Mà công chúa lại phong tình liêu nhân như thế, bọn họ chỉ liếc mắt nhìn cái mê mẩn, giờ có thể lên sạp, vào ngọc trướng, cùng chung uyên ương, trong lòng sớm thầm mong đợi, ý say thần mê.

   Vì thế, ban đêm hai người này người vun tuyết thành ngọn, vỗ về chơi đùa tiểu đào giáng hồng, sắc đào kiều diễm, người ở bên ngoài đài sen ngọc nhàng thưởng thức hồng liên, cánh hoa sen hơi mở.

   bao lâu làm Triêu Dương cả người tê dại khó nhịn, mắt khép mê ly, môi son hé mở, thở gấp liên tục.

   Phủ Đào thấy vậy, vội thấp giọng hỏi, giữa hai người chọn ai vào u cốc. Triêu Dương trong mắt mê ly, trong miệng thở khẽ, cũng tiếp lời, chỉ hơi cong eo thon, đùi ngọc hơi mở, ở lưng bóng loáng của Phẩm Liên nhàng cọ xát.

   Phủ Đào biết ý, trong mắt có tia ảm đạm, liền cúi đầu xuống, quỳ phục xuống tinh tế thường thức tiểu đào mềm mại ướt át.

   Phẩm Liên hai gò má sớm đỏ bừng, mắt tối thẫm, môi ẩm mềm, chọc ra chút mật nước, cảm thấy chân ngọc của công chúa mềm mại sinh động lưu luyến ở lưng mình, cũng biết bản thân may mắn được hái trước, liền nhanh đứng dậy, cầm thương ra trận.

   ==========================

   Ngày thứ hai, Triêu Dương ngủ đến khi mặt trời lên cao, mới chậm rãi dậy, ai biết người lại có chút vô lực, nhớ tới đạo lí dưỡng thân thường ngày, khỏi khe khẽ thở dài, chẳng qua tìm chút hứng thú đáp ứng nhu cầu bản thân. Nghĩ đến đây, bên môi lại gợi lên chút cười mỉa mai, bản thân mình có bao giờ để ý sống lâu hay đâu, vẫn là được chăng hay chớ thôi. Dù sao thế này, sống ngày, được ngày, cũng bớt ngày.

   Hôm đó, phân phó hạ nhân chuẩn bị xe ngựa, nàng muốn đến chỗ Bích La phu nhân. Bích La phu nhân sai người đưa thiệp mời, muốn mời nàng pha trà ngắm tuyết! Thầm than rằng, tiểu ngân phụ này, khi nào có nhã hứng phẩm trà đây, đến còn phải nhớ thương tiểu kỵ nô nhà mình kia!

   Xe ngựa sớm chạy vào ấm thất trong hậu viện, Triêu Dương bước ra khỏi phòng, sớm có tiểu nô quỳ xuống bên cạnh, thị vệ Tiêu Đồng cũng tiến lên đỡ lấy cổ tay trắng noãn của nàng, nàng liền bước lên lưng tiểu mã nô kia.

   Ngay lúc nàng bước lên xe ngựa, nhớ tới mình từng được dặn lần này xuất môn phải dẫn theo Diệp Tiềm. Nhìn quanh, cũng thấy Diệp Tiềm, khỏi nhíu mi. Ai ngờ vừa mới bước lên xe ngựa, thấy tiểu nô bị dẫm dưới chân kia khom người đứng lên, cúi đầu đứng bên, phải Diệp Tiềm là ai đây!

   Nàng câu môi cười, tinh tế đánh giá Diệp Tiềm, mặc dù mới mười lăm tuổi, nhưng thân hình cao to, dĩ nhiên có bộ dáng nam tử trưởng thành. Lúc này Diệp Tiềm cúi đầu, nàng cũng thể nhìn được tướng mạo đến cùng như thế nào.

   Triêu Dương công chúa tâm niệm vừa động, liền có chủ ý, đùi ngọc run rẩy, hai bước tênh, giày thêu chân trái tiếg động rơi xuống mặt đất.

   Thị nữ bên cạnh, có Diệp Trường Vân, còn có Mính Nhi, hai người đứng ở đó, thấy công chúa rơi giày thêu, muốn tới nhặt lên. Triêu Dương ngước mắt, mị nhãn quét hai người này cái, hai người này biết ý, vội dừng lại.

   Mắt Triêu Dương lưu chuyển, khẽ lườm Diệp Tiềm cái.

   Diệp Tiềm cúi đầu, cũng dám ngẩng đầu nhìn, nhưng Diệp Trường Vân và Mính Nhi bất động, thị vệ Tiêu Đồng ở bên cạnh cầm kiếm cũng đứng thẳng bất động. Giày này, lại dừng ở trước mắt Diệp Tiềm, dừng ở dưới chân Diệp Tiềm.

   Giờ phút này, có thể nhặt giày lên, cũng chỉ có Diệp Tiềm.

   mím môi, thân mình rốt cục cung kính quỳ xuống, hai tay nhặt chiếc giày thêu lên, dùng tay áo mình nhàng xoa xoa chút tuyết dính ở phía , mới dùng hai tay nâng giày lên, giơ lên cao quá đỉnh đầu, để ở trước mặt công chúa.

   Đối với tiểu nô chưa bao giờ hầu hạ bên cạnh chủ tử mà , làm đủ tốt.

   Nhưng mắt Triêu Dương dần dần dập dờn, lạnh lẽo nhìn , cũng tiếp nhận giày. Diệp Trường Vân, Mính Nhi và mọi người, lúc trước công chúa liếc mắt cái, cũng dám tiến lên.

   Diệp Tiềm hai tay giơ lên cao quá đỉnh đầu, dâng giày lên, lâu sau, vẫn có ai tiếp. chậm rãi có chút biết làm sao, tay giơ lên cao cũng vài phần cứng ngắc và run rẩy.

   Vụng trộm nâng con ngươi nhìn lên, đầu tiên đập vào mắt, đó là bàn chân ngọc, mặc dù quấn vải dày xinh đẹp tuyệt trần, nhưng vẫn nhìn ra hình dạng tinh xảo khéo léo. Nghĩ đến đó hẳn là bàn chân vừa bước lên vai mình kia. Theo chân ngọc tiến lên, đó là vạt áo thêu thù du, làn váy xinh đẹp, mơ hồ còn nhìn thấy đùi ngọc thon dài. Xem đến đây, ngực nóng lên, lại dám giương mắt nhìn lên , cuống quít buông con ngươi xuống. Nhưng chóp mũi quanh quẩn mùi thơm, muốn tránh cũng được, làm lồng ngực có dập dờn nhè .

   Mùi thơm kia, từ lúc công chúa dẫm lên lưng mình bước qua, ở quanh mũi dập dờn, kéo dài tan.

   "Ngươi là Diệp Tiềm?" bên tai truyền đến thanh lơ đãng, đó là lười nhác thấm vào trong xương.

   "Vâng." Đầu vội thấp xuống vài phần, giọng cung kính hồi đáp.

   Nhưng thanh lười nhác tản mạn kia truyền đến nữa.

   Trong gió lạnh, chỉ có chân ngọc giày thêu, phảng phất run rẩy.

   tâm của hỗn loạn trong nháy mắt.

   do dự vươn tay, nâng giày thêu, mềm , dịu ngoan, cung kính, cũng mang theo vài phần run run, đem chiéc giày thêu kia nhàng đeo lên bàn chân ngọc, bàn chân ngọc kia từng bước lên .

   Triêu Dương hơi hơi cúi mắt, nhìn xuống thiếu niên mang giày thêu cho nàng kia.

   Mũi đúng là cao thẳng, mặt mày cũng rất tuấn tú, thời gian nữa, hẳn là nam tử làm cho người ta lòng say thần mê. Nhưng tại, chỉ là thiếu niên thôi.

   Thiếu niên này, thân hình có vẻ đơn bạc, tay nâng giày thêu, run nhè .

   sóng mắt Triêu Dương lưu chuyển, trái tim vừa động, liền nhàng nhấc bàn chân ngọc, mị hoặc chạm vào mấy sợi tóc đen của thiếu niên, ở xẹt qua đường cong duyên dáng, cuối cùng vững vàng bước vào xe ngựa.

   Nhắc làn váy, nàng xoay người vào giường mềm trong xe, dựa nghiêng vào gối ngọc, bên môi nổi lên chút cười hứng thú.

   Đây là thiếu niên có ý tứ, nhưng mà, chung quy vẫn còn , chỉ là đứa trẻ thôi.

   Diệp Trường Vân vẫn cúi đầu, lại đem tình cảnh trước mắt nhìn ở trong lòng. Nàng mím môi, vẫn đoan trang cung kính đứng ở đó, trong lòng nổi lên chút nghi hoặc.

   Tiêu Đồng bên cạnh nhìn nàng chậm rãi bước vào xe ngựa, trong mắt có thần sắc phức tạp lướt qua, nhưng cũng nhanh hồi phục lại. xoay người lên ngựa, ruổi ngựa tiến lên, bảo hộ cạnh xe.

   Tác giả có chuyện muốn : vì sao Thái tử gọi là Trệ, bởi vì cổ đại có hoàng đế nhũ danh là Trệ.

   Editor: Trệ có nghĩa là con lợn. Tại sao lại đặt tên như thế ????

   [​IMG]
   Last edited: 26/1/18

  4. Vy RuRi

   Vy RuRi Well-Known Member

   Bài viết:
   258
   Được thích:
   1,573
   Với mình nhân vật sạch tâm là được rồi, đừng biến thái >:O, chứ bình thường xem phim, Lộc Đỉnh Ký chẳng hạn, cũng bảy vợ, mà người người vẫn thích xem là gì nè, phim với truyện khác nhau chỗ nào :yoyo59:. Thân trong hoàng gia, chả ai mà chạm đời sớm đâu. Mà chị phong cách quá, bài thơ đào mình đọc hiểu liền chứ bài hoa sen ngẫm hồi mới ra, :yoyo51:
   Mà sao mình xem mấy nam bị nữ chính chê còn bé cứ buồn cười, thấy tội tội... mà thôi :yoyo53:
   Trệ??? Có phải đặt tên xấu dễ nuôi hông nhở
   Last edited: 18/9/17
   midnight, hikari2088, Mi Han Mo Yu4 others thích bài này.

  5. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Trệ chắc đọc hơi giống Triệt chăng? Hán Vũ đế là Triệt nhi của a Kiều hoàng hậu đó.
   hikari2088heavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :