1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Cổ đại] Diện thủ - Nữ Vương Không Ở Nhà (Hoàn)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Diệp Trường Vân càng ngày càng trở nên xấu xí, ngày xưa ít nhất còn chút thông minh tự biết.
   heavydizzy thích bài này.

  2. A fang

   A fang Well-Known Member

   Bài viết:
   560
   Được thích:
   555
   đọc chương này thấy thương hú nhi quá
   heavydizzy thích bài này.

  3. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,435
   Được thích:
   55,307
   Chương 105

   Diệp Trường Vân lắc đầu khóc nức nở: "Đến xem lần, tại rồi..." Nàng nhớ tới đó, bi ai, khóc gào lên: "Nhã phi muốn sinh... Hoàng thượng rồi..."

   Diệp Tiềm nghe vậy, nhíu mi , bàn tay to đỡ Diệp Trường Vân lung lay sắp đổ, ôn thanh , "Tỷ nghỉ ngơi trước, ta vào xem Hú Nhi."

   Diệp Trường Vân nghẹn ngào gật đầu, thị nữ bên cạnh đỡ nàng dựa vào ở bên sạp nghỉ tạm, còn Diệp Tiềm được thị nữ khác dẫn vào phòng Hú Nhi. Diệp Tiềm vào, chỉ thấy vài lão ngự y râu hoa râm đứng quanh sạp Hú Nhi, từng người đều chau mày bộ mặt ngưng trọng, ánh mắt chậm rãi dừng giường, chỉ thấy Hú Nhi toàn thân quấn chăn gấm, lộ ra khuôn mặt nhắn vàng như nến. Lúc này giường bị màn che che khuất hơn nửa, ngọn đèn trong phòng u ám, càng có vẻ làm khuôn mặt Hú Nhi nhắn chẳng bằng bàn tay, yếu ớt và bất lực, ảm đạm thê lương.

   Trong vài lão ngự y có người nhắm mắt bắt mạch cho Hú Nhi, những người khác đều tự cúi đầu trầm tư, cũng biết nghĩ cái gì, bọn họ để ý Diệp Tiềm đến.

   Diệp Tiềm đứng ở trước cửa lát, thấy ngự y bắt mạch cuối cùng mở hai mắt, liếc vài ngự y bên cạnh cái, tất cả đứng lên, ra ngoài, nhìn thấy Diệp Tiềm, vội chào, Diệp Tiềm tránh ra, cùng các ngự y ra.

   Diệp Trường Vân thấy tất cả ra, cuống quít đứng lên, tiến lên gấp giọng hỏi: "Hú Nhi đến cùng thế nào?"

   Vài ngự y vẫn sắc mặt trầm trọng, cũng gì, làm cho Diệp Trường Vân càng sốt ruột, rơi lệ : "Các ngươi xem! Hú Nhi của ta, đến cùng thế nào?"

   Diệp Tiềm thấy vậy, tiến lên đỡ tỷ tỷ, cũng để ngự y tạm thời xuống, lúc này quay đầu với Diệp Trường Vân: "A tỷ, bọn họ vừa mới bắt mạch xong, phải thương lượng đối sách. Tỷ bình tĩnh , ta đến hỏi."

   Lúc này Diệp Trường Vân suy yếu gật gật đầu, ỷ lại nhìn đệ đệ, rơi lệ : "Tiềm, hết thảy dựa vào đệ."

   Nàng cực kì trầm trọng chậm chạp, Diệp Tiềm nghe được, trong lòng cũng ràng phân lượng lời này, tức thời gật gật đầu, trầm giọng : "Tỷ, dù thế nào, chúng ta đều là tỷ muội huyết mạch tương liên, vinh nhục nhà, huống hồ Hú Nhi còn là cháu trai của ta."

   Diệp Trường Vân nghe xong, trong hoảng hốt có vài phần cảm động, gật đầu nức nở : "Tiềm, ít nhiều có đệ."

   Diệp Tiềm nhìn chằm chằm tỷ tỷ, thấy nàng hai môi khô héo, hoa dung thất sắc, ánh mắt tan rã, nghĩ hẳn lâu ăn uống, lại quá mức bi thương. Lúc này tỷ tỷ đâu còn có vẻ mẫu nghi thiên hạ đẹp đẽ quý giá ngày xưa đâu. Trầm mặc lát, an ủi gật gật đầu, xoay người ra ngoài.

   Diệp Trường Vân nhìn Diệp Tiềm ra khỏi phòng, thần sắc hoảng hốt, lảo đảo vào trong, ngồi bên sạp, ngơ ngác nhìn con trai hôn mê bất tỉnh.

   Nàng ngốc ngồi ở chỗ đó biết bao lâu, chợt nghe bên ngoài có tiếng gì vang lên, khỏi mờ mịt.

   ========

   Vài ngự y thương lượng xong, bẩm báo kết luận cho Diệp Tiềm.

   Diệp Tiềm sắc mặt xanh mét cúi đầu trầm tư, nhất thời biết nên kết quả này cho tỷ tỷ thế nào. biết Hú Nhi đối với tỷ tỷ, thậm chí đối với toàn bộ gia tộc Diệp gia, có ý nghĩa gì.

   Nhưng vào lúc này, thị nữ trong cung thần sắc vội vàng vào, sắc mặt tuyết trắng, nhíu mày, cũng hỏi nhiều. hít hơi sâu, phân phó ngự y chẩn trị cho Thái tử, liền thẳng đến phòng tỷ tỷ. Ai biết đến nơi, thấy Diệp Trường Vân mặt còn huyết sắc đứng ở nơi đó, giống như người gỗ.

   Diệp Trường Vân hai mắt giống như cá chết nhìn chằm chằm Diệp Tiềm, môi khô ráp lẩm bẩm: "Nhã phi sinh, nàng sinh..."

   Diệp Tiềm nhíu mi.

   Diệp Trường Vân bổ nhào qua, gào khóc: "Hú Nhi sắp chết, Nhã phi vì Hoàng thượng sinh Tiểu Hoàng tử, Tiểu Hoàng tử a!" Thanh thống khổ tuyệt vọng, phảng phất có người nắm chặt cổ họng nàng, thân hình nàng bất lực thê lương, phảng phất lại là tiểu thị nữ năm đó hầu hạ trong phủ Bình Tây Hầu chỗ dựa vào.

   Diệp Tiềm thở dài, nhất thời , chỉ có thể nhàng vỗ về sau lưng tỷ tỷ.

   Nhưng thân hình Diệp Trường Vân ở trong ngực Diệp Tiềm càng run, môi nàng run khó thành lời: "Tiềm, đệ giúp ta, ta... Ta nên làm gì bây giờ..."

   Diệp Tiềm nâng con ngươi, nhìn thị nữ đến chuyển tin tức, hỏi: "Chuyện khi nào?"

   Thị nữ cúi đầu, mới đáp: "Là tin tức vừa mới truyền đến."

   Diệp Tiềm lại hỏi: "Còn nghe được cái gì?"

   Thị nữ co rúm lại, đành phải kiên trì tiếp tục đáp: " là Hoàng thượng nhìn thấy Tiểu Hoàng tử xuất thế, mừng rỡ, là có khí đế vương..."

   Lúc này Diệp Trường Vân bởi vì nức nở vùi đầu ở trong ngực Diệp Tiềm, cũng nghe ràng, nhưng Diệp Tiềm mặt mày căng thẳng.

   ======================

   Diệp Tiềm ở cùng tỷ tỷ nửa ngày, lúc này đại ca Diệp gia Trấn nam hầu mang theo vài đệ đệ cũng đến thăm, cùng đến còn có Diệp gia lão phu nhân. Diệp gia lão phu nhân khóc thành tiếng, ôm Diệp Trường Vân khóc lớn thôi.

   Nhưng vào lúc này, bỗng nhiên truyền đến tin tức, là ngoài cung, thị vệ phủ trưởng công chúa đến tìm Diệp đại Tư Mã, có việc gấp bẩm báo. Diệp Tiềm nghe xong, vội cho người đến hội báo, Diệp Tiềm vừa nghe, sắc mặt đại biến, người chung quanh nghe xong cũng đều lo lắng.

   A Ly trong phủ trưởng công chúa bỗng nhiên bị ác hàn, lúc này thỉnh ngự y ở trong phủ chẩn trị. Diệp Tiềm tức thời vội vã từ biệt người nhà và tỷ tỷ, vội vàng xuất cung, phóng ngựa phi nhanh, trở lại phủ trưởng công chúa.

   Đến phủ, thấy mọi người sắc mặt cực kì trầm trọng, Cẩm Tú gặp Diệp Tiềm trở về, vội thỉnh tắm trước, Diệp Tiềm ngẫm lại cũng đúng, liền tắm, rồi mới đến gặp Triêu Dương công chúa và A Ly.

   đến trước cửa phòng A Ly, đẩy cửa ra vào, liền gặp Triêu Dương công chúa mặt biểu cảm canh giữ ở trước sạp A Ly, thấy Diệp Tiềm đẩy cửa vào, thân mình nàng giật giật, ngước mắt nhìn Diệp Tiềm, trong mắt lại cơ hồ có cảm xúc, bình tĩnh tựa như băng thạch.

   Diệp Tiềm tiến lên, nắm tay nàng, vào tay thấy lạnh như băng dị thường, hơi hơi run rẩy.

   Triêu Dương công chúa cúi đầu nhìn chằm chằm A Ly nho ngủ say, thanh khàn khàn hỏi: "Hú Nhi thế nào?"

   Diệp Tiềm nửa ngày, cuối cùng vẫn trả lời, chỉ hỏi Triêu Dương công chúa: "A Ly, thế nào?"

   Triêu Dương công chúa cắn môi lắc đầu: " biết..."

   Diệp Tiềm nhìn thân hình nho kia, đè nén lúc ở trong cung tích tụ lâu phảng phất thể chịu nỗi, bỗng nhiên có cái gì ở trong ngực nổ mạnh, hít hơi sâu, áp chế cảm xúc, rốt cục vẫn hỏi: "Ngự y như thế nào?"

   Triêu Dương công chúa chát chát : "Ngự y , bệnh hiểm nghèo hay , cần ngày mai lại xem."

   Diệp Tiềm nhếch môi, tay theo thói quen cầm trường kiếm bên hông, nửa ngày sau, bỗng nhiên giang hai cánh tay, ôm lấy Triêu Dương công chúa, đem hai vai nàng co rúm bao phủ ở trong lòng mình.

   Triêu Dương công chúa sờ soạng bắt lấy tay , khẽ dựa vào ngực , thấp giọng : "Nếu A Ly có cái gì ngoài ý muốn, ta..."

   Diệp Tiềm nâng tay, nắm giữ nàng, kiên định phản bác: " ." ngừng lại, rồi : "A Ly nhất định có việc gì, người nhà chúng ta, ở cùng nhau."

   Triêu Dương công chúa buông con ngươi xuống, gì nữa, chỉ mệt mỏi dựa vào ngực

   đêm này, hai người ngủ, ôm nhau ngồi trước sạp.

   Triêu Dương công chúa thân mình mạn diệu, mềm mại dựa vào ngực Diệp Tiềm, hương thơm mềm mại từng trận xông vào mũi, nhưng lần đầu tiên, đối với mị hương của nàng có xúc động nam tính, mà là loại thâm trầm quyến luyến và đau lòng, thậm chí có chút bất đắc dĩ.

   Triêu Dương công chúa nhìn chằm chằm con trai mình, cũng biết bao lâu, bỗng nhiên ngửa mặt, trong hôn ám nhìn nam nhân này, khàn khàn : "Nếu nó có thể việc gì, ta gả cho chàng, từ nay về sau người nhà chúng ta xa rời nhau."

   Nàng cúi đầu, nở nụ cười tiếp: "Nếu như A Ly của ta thể tránh được kiếp nạn này, ta liền --" thanh nàng cứng chút, lên tiếng nữa.

   Diệp Tiềm nhè vỗ về lưng Triêu Dương công chúa, thở dài, trong thanh là nồng đậm mệt mỏi: "Triêu Dương, Hú Nhi sợ là được."

   Triêu Dương công chúa sợ sệt nửa ngày, mới : "Ta nghe , Nhã phi sinh hạ hoàng tử."

   Diệp Tiềm nhàng “Ừ”.

   Triêu Dương công chúa nâng tay lên, ngón tay tinh tế bạch ngọc nhàng đụng đến môi Diệp Tiềm, đôi môi kiên nghị, rất có góc cạnh, giống như điêu khắc, phong sương bất nhập. Nàng vuốt ve lúc, dọc theo môi lên , đụng đến mũi Diệp Tiềm cao thẳng kiên cố.

   Nàng nhắm con ngươi, cũng : "Hôm nay ràng vào hạ, lại cảm thấy lạnh."

   Diệp Tiềm cúi đầu, vùi đầu trong sợi tóc nàng, hít hơi sâu: "Triêu Dương, ta bỗng nhiên cảm thấy mệt mỏi."

   Triêu Dương công chúa vuốt ve mũi , khẽ thở dài: "Đó là bởi vì chàng già ."

   Diệp Tiềm mờ mịt: "Ta già ?"

   Tay đè lại tay Triêu Dương công chúa, nắm trong lòng bàn tay vuốt ve, nửa ngày cười khổ tiếng, gật đầu : "Có lẽ thế."

   Ngày thứ hai, lúc sáng sớm ánh mặt trời xuyên qua cửa chiếu vào màn che, ngự y lại bước vào phòng, nghiêm cẩn quan sát bệnh tình Tiểu Hầu Gia A Ly, rốt cục ra kết luận: "Công chúa và đại tư mã có thể yên tâm, bất quá là loại phong hàn thôi, điều trị là được."

   Triêu Dương công chúa nghe như thế, cũng gì thêm, tay vuốt ve cái trán con mình hơi hơi chậm lại.
   minhhanhng, HangVO9, Lazzy Le18 others thích bài này.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   Rời cung thui bỏ lại mọi thị phi , tới bây h, tui cũng chẳng hiểu đế vương ra sao, chỉ tội hú nhi, chắng muốn để ý tới diễn biến của cung đấu luôn, đau lòng cho tụi thui,
   heavydizzy thích bài này.

  5. Yenny mare

   Yenny mare Well-Known Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   894
   Sao tác giả sắp đặt nghiệt ngã thế
   heavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :