1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[cổ đại, NP, H+] MỘT NỮ HAI BA NAM - 124 chương - HOÀN

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,212
   [​IMG]

   NỮ HAI BA NAM

   Tác giả: Lãnh Hủy
   Thể Loại: cổ đại, NP, H
   Số chương: 104 chương và 20 PN
   covert: nhiều nguồn
   Editor: HangVO9
   Tiến độ: từ 1 đến 3 chương / tuần
   Văn án:
   nữ có n nam, xã hội nam quyền... Đây là xã hội nam nhiều nữ ít, nơi này nữ nhân có thể có n lão công, nữ nhân khan hiếm mà trở nên trân quý, nam nhân lại nhiều.
   Nữ nhân thiếu trầm trọng, càng ngày càng có nhiều nam nhân trở thành có thê tử rất đáng thương.
   Nữ chủ xuyên , trở thành vật hi hữu

   Editor: Diệp Tuệ từ xã hội đại xuyên qua cổ đại, ở đó rất ít nữ. Nên người nữ phải lấy rất nhiều chồng. Diệp Tuệ lúc đầu cũng khó chấp nhận, nhưng sau đó vì các nam quá xuất sắc nên cũng và lấy nhiều . Việc lấy nhiều chồng của nữ 9 cũng được tác giả giải thích hợp lý, có hoàn cảnh đưa đẩy đàng hoàng. chung tình tiết phát triển cũng hợp lý.
   Truyện H+++ nhưng nội dung hay, nhàng nhưng cũng rất gây cấn, có chút cung đấu, chút chiến tranh, chút giang hồ, chút gia đấu... Đặc biệt là sủng, sủng và rất sủng.
   Truyện có nhiều cảnh 3p, 4p, 5p thậm chí 6p. Cho nên cần thận trọng khi vào xem.

   @Haruka.Me0 @Hằng Lê : Mình làm chuyện này được phải bạn?


   Last edited: 29/5/19

  2. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,212
   CHƯƠNG 1: XUYÊN QUA THÀNH TÂN NƯƠNG TỬ
   Editor: HangVO9

   Nàng dính chặt vào lưng ghế trong phòng, thể lùi, cũng thể động đậy, muốn cho người khác chú ý, nhưng người khác nghe cũng chẳng thấy mình. Từ khi vì quá cực khổ mà chết, linh hồn rời thể xác, thần trí của nàng cũng trở nên mờ đục, mãi đến gần đây mới có chút tỉnh táo, tập trung tinh thần, lòng tràn đầy hoài nghi nhìn cảnh vật trang nhã chung quanh.

   Phòng rất rộng và thoáng, trang trí đầy hoa tráng lệ, lộng lẫy khí chất đường hoàng, vừa nhìn biết chủ nhân phú cũng quý.

   bản chữ hồng song hỉ dán ở vách tường phía nam, phía dưới là cái bàn gỗ tạo hình kiểu cổ, bên đôi nến đỏ cháy rực.

   Chính diện là cánh cửa nguyệt, phía trước nữa là cái giường màn lụa hồng loan chói mắt, phía đầu giường phô trương diễm lệ đỏ chói là tân nương che khăn đội đầu ngồi, xem dáng người còn tuổi.

   Đây là gian hỉ phòng của nhà giàu!

   Nhưng là, nhưng là, hoàn cảnh này giống với đại. Nàng nhìn thấy vật phẩm công nghiệp nào, cũng có chút nào hơi thở của đại hóa. Chuyện gì xảy ra, nàng nằm mơ sao, hay là vào bối cảnh của đoàn làm phim?

   Kẽo kẹt! Cửa bị đẩy ra, thiếu nữ áo tím tiến vào, thẳng đến bên cạnh tân nương hỉ giường. Tân nương thấy động tĩnh, đầu tiên là vén góc khăn đội đầu, rồi nhìn thiếu nữ áo tím mà lắp bắp kinh hãi.

   Thiếu nữ áo tím đột nhiên chồm qua, đè ép vào người tân nương tử, lại nhìn đôi giày thêu đỏ hai chân ngừng dãy giụa, chỉ lát sau liền còn động tĩnh nữa.

   Nữ tử áo tím rời giường đứng lên, nhìn “thi thể” giường, mới cảm thấy kinh sợ. Vội vã chạy ra khỏi hỉ phòng, trong khi hoảng loạn đụng ngã chiếc ghế tựa.

   Thế nhưng từ cái ghế khác bị đẩy ngã, tia sáng bắn ra, thẳng tắp vọt đến phía giường, lập tức chui vào trong cơ thể còn nhúc nhích của tân nương, sau đó thấy gì nữa.

   Thời gian lặng lẽ trôi qua, khoảng hơn mười phút.

   nam tử xinh đẹp vào trong phòng, trong tay cầm hộp đồ ăn. thấy tân nương nằm giường, có chút ngạc nhiên trước tư thế nằm kỳ quái của chủ nhân, tiểu thư luôn đoan trang nhã nhặn lịch , chưa từng bất nhã như vậy?

   “Tiểu thư, hôm nay là ngày đại hỉ của nàng, sao lại có thể ngủ rồi, gia còn ở tiền viện chiêu đãi khách, muốn chờ trở về thấy nàng thất lễ vậy hay sao.”

   Nam tử đem hộp đồ ăn đặt án cạnh giường, lại đem cái ghế ngã dựng dậy. “Tiểu thư!” Chờ cao giọng gọi to tiếng, tân nương vẫn nhúc nhích, khỏi hốt hoảng, vội vàng chạy tới, ôm tân nương lay gọi.

   Tân nương dường như cảm nhận được, chậm rãi mở mắt, dời ánh mắt tìm kiếm xung quanh, lại chuyển qua người nam tử, phun ra mấy tiếng khàn khàn: “Mặc… Mặc Kỳ?”

   “Ừ!” Nam tử cho rằng chủ nhân kêu , thuận miệng trả lời, sắc mặt đầy vẻ quan tâm: “Giọng của nàng sao lại nghẹt thành như vậy, hay bị phong hàn?”

   Tân nương nhìn nhưng chút cũng nghe vào, chỉ lo ngây ra. Nâng cách tay gầy mảnh lên sờ sờ rồi vỗ vào mặt mình, sau đó chậm rãi hạ xuống, cổ, ngực, ngừng vòng eo nắm tay mà vuốt. Trong mắt thần sắc như suy tư, lại giống như muốn chứng thực điều gì.

   “Tiểu thư, nàng làm sao vậy?” Nam tử phát cổ tân nương giống như là có dấu vết cào qua, nhưng là trong màn lụa nên mờ quá thấy , ghé sát vào nhìn kỹ…

   Nhưng lúc này tân nương gục đầu xuống, dùng tay che lại, trong mắt thần sắc tối đen : “Bây giờ là đêm động phòng hoa chúc, chàng và ta ở chung phòng, bị chú rể thấy mới là việc tốt. Mặc Kỳ, chàng vẫn là ra ngoài !”

   gia ở ngoài tiền viện tiếp đãi khách nhân, quay trở lại sớm như vậy đâu. Lại nô tài là người thông phòng chăm sóc tiểu thư, gia có thấy cũng thể trách cứ.” Mặc Kỳ lấy từ bàn hộp đồ ăn, cầm cái bánh phù dung, đưa qua: “Tiểu thư cả ngày ăn gì nhất định là đói bụng, vừa rồi nô tài phòng bếp lấy chút đồ ăn mang lại đây, tiểu thư trước lót dạ .”

   Tân nương đem cầm bánh phù dung trong tay, trong miệng còn tiếp tục thúc giục: “Ta tự mình biết ăn mà, chàng mau nhanh !” Nàng có cảm giác đói và khát, đưa tay lên đem miếng bánh phù dung đặt vào trong miệng ăn chút.

   “Việc hôn nhân này là do Diệp gia chúng ta cưỡng cầu mới có được, đợi chút nữa gia vào, tiểu thư ngàn vạn cần chọc giận . Chờ nô tài đem chút bạc chuẩn bị cho hạ nhân Tần phủ phen, dò ra chút bí mật, chúng ta ứng đối được tốt hơn.”

   Tân nương nhìn ra rất giỏi làm việc, an tâm chút, có hạ nhân trung thành như vậy giúp đỡ, ít nhất cũng quá đơn.

   Mặc Kỳ đứng lên, phát tóc chủ nhân quá rối loạn, tay vội sửa sang lại cho nàng: “Tiểu thư, chờ lúc nữa gia động phòng nàng kiên nhẫn chút, nô tài nghe… Nghe nữ nhân lần đầu tiên rất đau.”

   Tân nương kinh ngạc liếc cái: “Ta biết.”

   Mặc Kỳ bưng đến ấm trà từ bàn, phát nước trà bên trong còn ấm, mới rót ra ly, đặt ở vị trí mà tay của chủ nhân có thể với tới. Thần sắc đôi mắt có chút lưu luyến, có chút khổ sở, thở dài tiếng, ra cửa.

   Tân nương thấy nam tử rời , mới nhàng thở ra, trời biết nàng khẩn trương thế nào. Chờ nam nhân ra ngoài mới đem cửa đóng lại, nàng hơi hơi khép mắt, tiếp tục mang tin tức tàn lưu trong đầu lọc lại lần.

   Đầu tiên nàng biết chính mình tại có tên gọi là Diệp Tuệ, người sắp trở thành trượng phu của nàng gọi là Tần Vũ Hàng.

   Nữ hung thủ sát hại nàng trước đó tên là Tiền Chính Mai, nhưng hiểu cùng nhau có hận thù gì. Trong đầu nàng tin tức hỗn độn, thiếu thốn rất nhiều chứ được đầy đủ, có lẽ là do linh hồn của thân thể này rời quá nhanh mang theo kịp, để lại phần ký ức, nhưng cũng đủ để nàng sử dụng.

   Về phần trước mắt ở vào niên đại nào, quốc gia gì, tạm thời còn có thời gian suy nghĩ. Nhưng có điều làm nàng kinh hãi, nơi này là xã hội thừa nam thiếu nữ, nữ nhân đồng thời có được rất nhiều phu quân, có chính có phụ, Mặc Kỳ chính là trong những người thông phòng của nàng, còn người nữa vẫn ở nhà mẹ đẻ mang theo.

   Từ hôm nay trở , nàng chính là Diệp Tuệ, tên kiếp trước bao giờ có người nhắc tới nữa. Giơ tay sờ sờ lên cổ họng, vô cùng đau đớn, Tiền Chính Mai ngoan độc, về sau gặp cần phải để tâm.

   Diệp Tuệ ngồi ở chiếc giường tinh xảo, tay phải chống cằm phát ngốc hồi, dần dần, khóe môi hình thành nụ cười hoàn mỹ.

   Có thể sống lại đời là ông trời hậu ái, nàng cần phải sử dụng cho tốt!

   Hơn nữa, xem bố trí của căn phòng này, lão công gia nhất định rất giàu có, kiếp trước chưa từng có được, kiếp này nhất định chiếm được. Nhà, xe, tiền, chắc chắn là có đủ mọi thứ, chỉ mong lão công nhân phẩm cũng keo kiệt.


   Lời tác giả: Khai truyện mới, mọi người nhớ theo dõi, cầu động viên, cầu hồi , cầu các loại...


   Lời editor: chuyển ngữ truyện mới, mời mọi người theo dõi, cầu like, cầu comment, cầu góp ý, cầu các loại...

  3. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   570
   Được thích:
   4,609
   theo dõi, like, comment, góp ý: nữ hai ba nam tức là " nữ 2, 3 nam" hay là " nữ hai mươi ba nam" hả nàng? Còn "các loại" mà nàng bảo t chưa biết là cái gì nên tạm thời bỏ qua. :yoyo36::yoyo38::yoyo43::yoyo60::yoyo23:

  4. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,212
   nữ hai ba nam, nghĩa là nữ năm nam (2+3=5) đó nàng, đâu mà ra hai mươi ba nam? kaka... Cảm ơn nàng nhiệt tình like, com, góp, theo... Mở hàng đắt đắt giùm tui nha... Thanks...

  5. tialia88

   tialia88 Active Member

   Bài viết:
   160
   Được thích:
   185
   ủng hộ hố của nàng
   HangVO9 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :