1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[cổ đại, NP, H+] MỘT NỮ HAI BA NAM - 124 chương - HOÀN

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,137
   Sorry các nàng. Mấy nay lu bu quá. Hơi bỏ bê 1 chút. Tuần này quay lại nha... À cho hỏi các nàng 1 câu nhé. Vì mình có người beta, nên chuyển ngữ xong phải beta lại nên rất chậm. Nếu beta câu chữ hơi lưu loát, đôi khi có lỗi chính tả hay ngữ pháp, nhưng bù lại tốc độ rất nhanh. Các nàng chọn "có beta và chậm" hay " beta và nhanh"?
   Trantranmia, lk ngân, Nhiuuuu2 others thích bài này.

  2. Emily Tran

   Emily Tran New Member

   Bài viết:
   3
   Được thích:
   9
   Minh chon khong beta va nhanh
   cam on nhieu
   vi hong qua

  3. Bebj91

   Bebj91 Well-Known Member

   Bài viết:
   3,523
   Được thích:
   407
   Mình chọn chậm và chắc nà :)))

  4. sabera.tran

   sabera.tran Member

   Bài viết:
   33
   Được thích:
   52
   mình chọn beta và nhanh ngóng chờ truyện quá rồi.....
   Emily Tran thích bài này.

  5. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,137
   CHƯƠNG 48


   Lý Vĩ Thần bị trói, hai tay nhấc lên khoanh vào cổ nàng, dùng chút lực như vậy, vết thương vai chảy máu. Diệp Tuệ lắp bắp kinh hãi, hai tay dùng chút lực phía trước, ôm nàng vào trong lòng ngực, sau đó cúi đầu xuống, hôn lấy môi nàng, đây là lần đầu tiên hôn nữ hài tử, xúc cảm mềm mại nháy mắt làm thất lạc tâm trí.

   Diệp Tuệ cảm thấy kỹ thuật trúc trắc, có mấy lần bị làm đau, vói đầu lưỡi vào trong miệng của , cuốn quýt lưỡi , dần dần nắm giữ quyền chủ động.

   Cái lưỡi kia là ướt mềm! vội vàng ngậm lấy nó, dùng đầu lưỡi mình nuốt chất lỏng tràn ra dưới lưỡi nàng.

   Thời gian từng giọt từng giọt trôi qua! Diệp Tuệ cảm thấy hơi thở khó khăn, từ môi rời , thấy đầu vai còn chảy máu, xé miếng lụa từ nội y mình ra băng bó cho , thấp giọng : “Miệng vết thương này rất sâu, đừng lại dùng sức, chẳng may nhiễm trùng thực nguy hiểm.”

   Cổ đại có chất kháng sinh, có thuốc khử trùng, chiến trường rất nhiều quân nhân bị thương kỳ có thể sống sót, nhưng bởi vì miệng vết thương nhiễm trùng mới mất tánh mạng.

   Nếu nàng lần này đại nạn chết, trở lại Bình Châu nhất định làm ra cồn! Phải biết rằng phương pháp tạo cồn khó, cũng giống xăng, là kỹ thuật chưng cất, cùng là vật dễ cháy, nhưng so với xăng tương đối an toàn hơn nhiều.

   Hoàng Phủ Trạch Đoan là thân phận chuẩn hoàng đế, nàng tương lai tất ngồi địa vị cao Hoàng Hậu, nếu có thể, tại nên đem hết khả năng phô diễn, để củng cố hậu vị Dĩnh Đường Quốc thần thánh.

   “Tuệ nhi, nghĩ cái gì vậy?” Lý Vĩ Thần từ trước vẫn luôn kêu nàng là Tần gia tiểu nương tử, tại bởi vì cái hôn sửa lại xưng hô.

   nghĩ cái gì, ta hẳn là cởi trói cho ngươi !” Người Đột Quyết có thể bởi vì nghĩ nàng là nữ tử nhu nhược, trói nàng, vài cái cởi dây thừng cột tay Lý Vĩ Thần. Lý Vĩ Thần cười : “Nếu người Đột Quyết nhất định phải trói ta, cho dù muốn cởi cũng thể.” Lại thấy nàng nhíu lại mắt đẹp, tay vuốt lên ngực, vội hỏi : “Chỗ nào thoải mái?”

   Diệp Tuệ lắc lắc đầu, liên tục mấy ngày có cho hài tử bú sữa, sữa bị giữ lại, bởi vì bị người Đột Quyết bắt cóc, động tác khó tránh khỏi thô bạo, bộ ngực có mấy chỗ rất đau, nhất định là bị thương tổn rồi. Nàng biết là có khối sưng, tuy rằng sớm muộn tiêu xuống, nhưng vẫn luôn đau như vậy là khổ, phương pháp tốt nhất là dùng khăn lông ấm thoa ngoài da, lại uống nước đường đỏ. Nàng quan sát thấy ngoài cửa binh lính Đột Quyết đứng gác, từ bỏ dự tính, Lý Vĩ Thần bị trọng thương như vậy đều có thể chịu đựng, nàng đau chút xíu này, cần phải da mặt dày cầu địch nhân.

   “Nàng nếu là thoải mái cùng ta tiếng, để cho ta nghĩ cách, ngàn vạn đừng chịu đựng, chẳng may nghiêm trọng liền dễ giải quyết.” Lý Vĩ Thần thấy sắc mặt nàng tốt, nhịn được trong lòng sầu lo.

   Diệp Tuệ nhìn nhoẻn miệng cười: “Ta có gì, nơi nào thoải mái, nhưng ra tình trạng ngươi mới làm người lo lắng.” Lý Vĩ Thần cũng cười: “Nam nhân chịu chút thương tích thực bình thường, nếu chút khổ này mà thể chịu đựng, còn bằng về đế đô .” Nhưng tưởng tượng về đế đô, liền bị Bảo Hoa trưởng công chúa dây dưa, liền dị ứng.

   Lúc này, từ bên ngoài lều chiên nữ nhân Đột Quyết thực cường tráng bước vào, Diệp Tuệ quan sát vòng eo đối phương khi ngang qua to gấp đôi eo mình, rũ mi nhìn lại mình, thịt thà trong lúc ở cữ vất vả mới dưỡng được chút để dụ người, giờ biến mất sau nhiều ngày lăn lộn.

   Nữ nhân Đột Quyết đem cái bao vải dầu dơ dáy gói thịt dê nướng cùng chậu sữa ngựa đặt ở trước mặt hai người, đưa tay sờ gò má Lý Vĩ Thần, dùng tiếng Hán cười hì hì : “Tiểu ca đẹp trai, còn non phải , bao lớn rồi?”

   Lý Vĩ Thần rùng mình: “Liên quan gì đến ngươi?” Giơ tay đẩy cái tay dày bự kia ra.

   Nữ nhân Đột Quyết cười ha hả: “Tiểu ca ca ngượng ngùng sao!”

   Diệp Tuệ nhịn được trêu ghẹo: “Ngươi làm ơn chuyện có chút trình độ , hơn ba mươi mấy còn gặp người ta gọi là ca ca cũng biết ngượng, ta mặt đỏ thay cho ngươi.”

   Nữ nhân Đột Quyết mặt trầm xuống, xem xét, châm chọc : “Khuôn mặt đẹp có ích lợi gì, cả người toàn xương cốt sờ lên cộm tay, nữ nhân phải giống ta như vậy mới gọi là nữ nhân, ngươi cũng đừng nghĩ đến chuyện quyến rũ nam nhân.” Lúc chuyện đung đưa bộ ngực đồ sộ, thần sắc thập phần kiêu ngạo.

   Gu thẩm mỹ mỗi dân tộc giống nhau, ở trong mắt nữ nhân Đột Quyết, Diệp Tuệ đương nhiên kém cỏi cái vụ kia.

   Diệp Tuệ lười cùng ả tranh luận, cầm miếng chân dê nướng đưa cho Lý Vĩ Thần, tự mình cầm lên miếng khác cắn ngụm, phải Đột Quyết kỹ thuật nướng BBQ là kém, nhưng nướng hơi già chút rồi, nàng kiếp trước có Mông Cổ, ăn qua chân dê nướng mới từ bếp nướng gỡ xuống, chất thịt tươi mới, so với cái này có vị hơn, với nữ nhân Đột Quyết: “Chân dê nướng này hương vị tồi, đáng tiếc ngươi biết làm, nướng thịt dê chân chính nên nướng chín già như vậy.”

   Nữ nhân Đột Quyết kinh ngạc : “Ta cho rằng các nam nhân đều thích ăn chín kỹ, mới cho người nướng thời gian lâu chút.”

   “Ta nhớ chúng ta là địch nhân, ngươi lại có thể đối với ta khách khí như vậy.”

   “Người Đột Quyết chúng ta từ trước đến nay kính trọng người có bản lĩnh, nương có thể làm ra đồ chơi lợi hại như vậy khiến cho chúng ta bội phục, nếu quy thuận chúng ta, nhất định đem nương trở thành khách nhân tôn quý nhất thảo nguyên.”

   Lời này Diệp Tuệ nhất mực tin tưởng nghi ngờ, trong lịch sử rất nhiều ví dụ cho thấy người phương nam đầu hàng đất bắc đều được sống thực tốt, nhưng nàng có khả năng đầu hàng, tuy đời sau này Đột Quyết cũng thuộc Trung Quốc, nhưng tại phải, tại nàng là người Dĩnh đường, trượng phu cùng nhi tử cũng là người Dĩnh đường, với nữ nhân Đột Quyết: “Cái này vội bàn, chờ ta ăn xong rồi .” Nàng là người xuyên đến, trung quân ái quốc kia đối với nàng sâu đậm, đầu hàng Đột Quyết tuy rằng có khả năng, nhưng cũng ngốc tự tìm tử lộ.

   Nữ nhân Đột Quyết cười ha hả : “Vậy ngươi từ từ ăn, đợi lát nữa đại hãn chúng ta muốn gặp ngươi.” xong, xoay người ra phía ngoài, tới cửa, quay đầu lại : “Ta tên là Ô Thiên Cách, có việc gì ngươi tìm ta là được.”

   Gặp Đột Quyết Khả Hãn? Diệp Tuệ ngược lại ăn vô nữa, uống ngụm sữa ngựa, mùi vị tanh nồng, nhíu chặt mi, nghĩ đến phải giữ thân nguyên lành, nếu chú ý dinh dưỡng, sinh bệnh, phải tự tìm phiền phức cho mình? Đành phải chịu đựng uống thêm mấy ngụm, lại đem chậu sữa đưa cho Lý Vĩ Thần, người Đột Quyết quá keo kiệt, hai người ăn cơm, mà cái chén dư thừa cũng cho, hay là bọn họ xưa nay có truyền thống thích xài chung cái chậu ăn hay là sao, nếu là lão công công cùng con dâu cùng ăn cái chậu sao đây? Nghĩ đến đây, khỏi cười thầm, người ta ngay cả phụ tử cộng thê đều có thể làm ra tới, xài chung cái chậu ăn tính là cái gì?

   Lý Vĩ Thần uống vào mấy ngụm sữa ngựa, : “Nàng lát nữa gặp Đột Quyết Thiền Vu, có thể có nguy hiểm hay ?”

   Diệp Tuệ suy nghĩ : “Nếu là Thiền Vu, tất có chỗ hơn người, có thể làm khó nữ tử yết ớt như ta, ngươi cần lo lắng.” Lý Vĩ Thần sao có thể biết, là quá quan tâm nên lo sợ.

   Sau khi ăn xong bao lâu, nữ nhân Đột Quyết tên là Ô Thiên Cách vào lều chiên, ném bộ váy áo màu đỏ rực cho Diệp Tuệ.

   “Nhanh nhanh thay quần áo, thu thập nhanh lên, Khả Hãn chúng ta ở trong đại trướng triệu kiến ngươi.”

   Diệp Tuệ mở ra xem, thấy là bộ phục sức của nữ nhân Đột Quyết, ném qua bên, : “Ta mặc quần áo các ngươi, lấy bộ quần áo của chúng ta lại đây.”

   Ô Thiên Cách thu thập thức ăn thừa trong chậu, thấy quần áo bị ném trở lại, hài lòng thầm : “Còn phải đều là quần áo, mặc cái gì phải là mặc sao?” Nhưng ả được mệnh lệnh từ bên , phải chiêu đãi tốt cho Diệp Tuệ, dám nhiều lời, tức giận nhặt lên rời lều chiên .

   Lý Vĩ Thần khoanh chân ngồi thảm nỉ trải mặt đất, ngẩng đầu nhìn Diệp Tuệ đứng thẳng, trong mắt cảm xúc đen tối : “Tuệ nhi lại đây, ngồi ở đùi ta.”

   Diệp Tuệ nhớ tới nụ hôn vừa rồi kia, sắc mặt hơi hơi nóng lên, thầm tiến lên hai bước, nghiêng thân mình ngồi ở đầu gối , Lý Vĩ Thần đem nàng ôm vào lòng mình, hòa nhã : “Đừng ham lời làm người Đột Quyết tức giận, nàng nữ hài tử biết võ công, lại tùy hứng như vậy, ta yên tâm.”

   Diệp Tuệ cười : “Lý đại ca yên tâm, ta phải vô tâm, vừa rồi lời kia là muốn bị bọn họ đánh giá là dễ khi dễ, nếu bị tùy tiện quát mắng ta là người ra sao, trước sau gì là bọn họ cầu ta, phải ta cầu bọn họ.”

   Lý Vĩ Thần cười : “Quả nhiên nàng nhiều quỷ tâm tư.” thoáng buông bất an trong lòng.

   Diệp Tuệ ngồi ở đầu gối , rất cẩn thận tránh đụng tới miệng vết thương đầu vai , nâng tay lên vuốt cằm đầy râu nhiều ngày chưa cạo, cảm thấy có chút rát, râu Lý Vĩ Thần dài ra lại càng có vẻ nam nhân, nam nhân có thể được Bảo Hoa trưởng công chúa coi trọng quả nhiên xuất sắc. Nàng ngẩng đầu, con ngươi ôn nhuận: “Chàng muốn làm sườn phu ta sao?”

   Nàng muốn hỏi ràng, che che giấu giấu phải phong cách hành của nàng.

   “Từ Phù Dung trấn lần đó liền muốn, nằm mơ cũng đều muốn.” Lý Vĩ Thần gom lại mái tóc đen của nàng, nhìn thấy tóc vô cùng ngắn ngủn, tiếc hận : “Tóc đẹp tốt, liền biến mất như vậy, biết tới khi nào mới có thể dài ra?”

   “Chàng phải cũng vậy sao?” Nàng sờ sờ đầu trọc của , còn tốt, dài ra tầng lún phún.

   Bên ngoài lều chiên truyền đến tiếng bước chân, Diệp Tuệ nghe được, từ người Lý Vĩ Thần đứng lên, trốn đến hơn thước, lại thấy Ô Thiên Cách vào lều chiên, đem bộ trang phục nữ nhân Dĩnh đường màu hồng nhạt ném lại đây: “Nhanh nhanh thay .”

   Diệp Tuệ nhúc nhích: “Ngươi ở chỗ này, ta thay như thế nào?”

   Ô Thiên Cách chỉ vào Lý Vĩ Thần, cả giận : “ là nam, sao ở chỗ này?”

   Lý Vĩ Thần hừ tiếng: “Ta là nam nhân của nàng, thân mình nương tử ta, ta có thể xem, ngươi là cái thá gì?”

   Ô Thiên Cách vừa vừa bĩu môi: “ người có hai lượng thịt, mời ta xem cũng thèm, nhanh nhanh đổi qua, ta lát lại đến.”

   Diệp Tuệ người còn ăn mặc đồ binh lính, mùi hôi thối của nam nhân sớm bốc lên đến chịu nổi, trừng mắt với Lý Vĩ Thần: “Còn xoay người sang chỗ khác?” Lý Vĩ Thần cười : “Ngày ấy ở Phù Dung trấn, ta đều xem sạch nương tử nàng, cần thẹn thùng.”

   Nam nhân đều da mặt dày, xem liền xem , dù sao nàng cũng cởi hết, bên trong còn có quần cùng yếm, đúng là ở kiếp trước mùa hạ ăn mặc như vậy dạo phố cũng thấy mất mặt. Lập tức ở trước mặt cởi đồ binh lính, thay váy dài màu hồng nhạt, là kiểu dáng xẻ ngực, kích cỡ vừa người, phủ thêm áo choàng lụa trắng chấm đất, rất có khí chất ưu nhã thoát tục. Đáng tiếc mũ nụ hoa nàng chế tác khi bị bắt cóc đường đánh mất, chỉ có thể để lộ đầu tóc ngắn.

   Diệp Tuệ mặc xong, vừa ngẩng đầu, thấy ánh mắt Lý Vĩ Thần đầy sắc si mê, : “Xem đủ rồi sao?”

   có.” Nam tử bị hỏi vội vàng lắc đầu, cả đời đều xem đủ, tốt nhất cái gì đều mặc cho xem.

   Ô Thiên Cách vào tới, nhìn Diệp Tuệ liếc mắt cái, lộ ra thần sắc kinh ngạc: “Chỗ nên có thịt cũng có nhiều chút đó, hoàn toàn có trở ngại, nhưng mà đẹp bằng ta.”

   Diệp Tuệ chuẩn bị xong, thần sắc thản nhiên: “ tại phải gặp Khả Hãn các ngươi sao?”

   “Chờ ngày mai ! Nam nhân của ngươi ở trước trận khiêu khích, muốn chúng ta giao ra phi tử , dự tính hai ngày sau chắc phải có hồi đại chiến,” Ô Thiên Cách hừ tiếng: “Đừng thấy các ngươi có đại hỏa cầu có thể nổ mạnh, khi chọc chúng ta nóng nảy liền đem ngươi ra trước chiến trường, trước mặt nam nhân ngươi đốt thành tro, đến lúc đó ta xem còn có thể lên thần khí?”

   Diệp Tuệ nhìn theo Ô Thiên Cách rời , duỗi cổ dài ra bên ngoài nhìn nhìn, trước cửa có hơn mười binh lính đứng gác, đập vào mắt là lều trại nhìn cái đến biên, tiếp tục kéo dài đến núi đồi nơi xa. Lại muốn ra bên ngoài nhìn, tên binh lính dùng đao bức nàng lui vào.

   Thấy những người này liền chán ghét! Nàng thuận tay buông màng che cửa lều chiên bằng lông dê.

   ra là trước trận lại đấu võ, nàng nghĩ sao bên ngoài thực an tĩnh? Nhưng Hoàng Phủ Trạch Đoan làm sao biết được nàng bị bắt vào đại doanh Đột Quyết? Nghĩ nghĩ lại, nếu Dĩnh Đường Quốc có gian tế Đột Quyết, quân đội Đột Quyết tất nhiên có gián điệp Dĩnh đường trà trộn vào, quả thực là như thế, nàng liên hệ được gián điệp Dĩnh Đường Quốc có phải có khả năng chạy trốn hay ?

   Lý Vĩ Thần cũng suy nghĩ chuyện này, mày nhăn lại, nên làm như thế nào? Tin tức nếu truyền trở về Bình Châu, có nghĩa là thám tử Dĩnh đường trà trộn vào biết cùng Diệp Tuệ ở chỗ này, có lẽ suy nghĩ biện pháp tiếp cận.

   Diệp Tuệ ngồi vào thảm nỉ đối diện , ánh mắt nhu nhu: “Lý đại ca, ta cảm thấy nhiệm vụ quan trọng nhất của chàng chính là dưỡng thương cho tốt, chờ cơ hội tới chúng ta chạy dễ dàng.”

   Lý Vĩ Thần dùng tay trái bị thương ôm lấy eo nàng, ôm đến đầu gối mình, cởi vạt áo trước ngực nàng, rũ mắt xem xét: “Ta cảm thấy nàng có vấn đề, có phải nơi này thoải mái hay .” sớm chú ý tới, ví dụ như nàng dám quá khom lưng, hoặc xoay người dám quá nhanh.

   “Bên trong có mấy khối sưng mà thôi.” Nàng thấp giọng , thấy hề chớp mắt nhìn chằm chằm ngực nàng, trong lòng bang bang thẳng nhảy, đem tầm mắt chuyển . đôi mắt giống như phủ kín tầng sương mù, : “ ra có khối sưng, sao sớm, ta xoa xoa cho nàng, khí huyết ứ đọng tan ra tốt lên rất nhiều.”

   Lý Vĩ Thần dùng tay trái bị thương xoa đóa đẫy đà của nàng, nhàng vuốt ve, đồ vật kia ở trong tay thay đổi hình dạng, vừa xoa vừa thấp giọng hỏi: “ xem chỗ nào đau, nơi này sao?” ngón tay chậm rãi động.

   “Đúng…… phải……” Nàng tầm mắt dời qua, rũ đầu nhìn bàn tay to kia dừng ở ngực mình, từng luồng điện lưu ở trong thân thể chạy tới chạy lui, khỏi kẹp chặt hai chân, chỉ có nàng mới biết được giữa hai chân là ướt nhẹp.

   Lý Vĩ Thần mặt mảnh biểu cảm hưởng thụ, phát ra thanh rung động giống như mơ, : “Tốt lên chút nào ? Muốn lại xoa cái khác hay ?” Nhưng trưng cầu ý kiến nàng, liền đưa tay dời qua bên kia, nhưng bên này cũng lại nhàn rỗi, mà là vùi đầu cắn ngụm, bên trong còn có chất lỏng còn sót lại, bị từng ngụm hút .

   ra nam nhân đều thích ngụm này! Diệp Tuệ khô nóng, thở phì phò, dùng kiều mông chà cây vật thể thực cứng phía dưới.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :