1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[cổ đại, NP, H+] MỘT NỮ HAI BA NAM - 124 chương - HOÀN

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nhiuuuu

   Nhiuuuu Member

   Bài viết:
   20
   Được thích:
   38
   Ôi giời ơi khi nào có cảnh 3p 4p 5p

  2. sabera.tran

   sabera.tran Member

   Bài viết:
   33
   Được thích:
   53
   mong chờ các cảnh 4p 5p

  3. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,212
   Sắp rồi. Chắc sau chương 80. Sau nay toàn vậy thôi. Tưng bừng náo nhiệt lắm...

  4. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,212
   Cảnh báo. Bạo hoa cúc. Chống chỉ định với những tâm hồn non nớt. Đề nghị tự cân nhắc...   CHƯƠNG 76


   Lão Thập Nhất ánh mắt mê mang nhìn chăm chú dung nhan thanh lệ của người trong lòng, lộ ra tia thống khổ, kéo lên cái yếm lụa xíu màu trắng sữa kia, hai luồng nõn nà ớt mềm nảy ra …… lập tức ôm lấy bên, chui đầu vào bên kia vừa hút vừa gặm.

   Diệp Tuệ bởi vì muốn để dành buổi tối dễ ứng phó đại lão công, muốn tại bị làm cho còn thể lực, đối với cái đầu chôn ở bộ ngực kia rất là bất đắc dĩ, nhưng trong chốc lát bị hôn như vậy liền nổi lên cảm giác, suy nghĩ nếu liền cho lần. Nhưng lại dừng lại động tác, sửa sang lại cái yếm lụa xíu màu trắng sữa ngay ngắn, nhặt lên váy dài in hoa màu tím nhạt có thêu con bướm đặt ở bên mặc ở người cho nàng, lại cầm lấy lược ngà voi chải chải búi tóc hơi hỗn độn, đánh giá lần, từ trong rương tìm được cái áo choàng ngân bạch Trường Sa khoát ở hai vai cho nàng.

   Lão Thập Nhất lộ ra tươi cười vừa lòng: “Nương nương như vậy xinh đẹp rất nhiều.”

   Diệp Tuệ đối với phen săn sóc của nổi lên cảm động, nhón chân, hôn môi lát, bàn tay trắng vỗ về cằm lún phún râu xanh um, lộ ra cười : “Thập Nhất, chàng nên cạo râu.”

   Dĩnh Đường Quốc nam nhân chưa lập gia đình đều để râu, phải quy củ cho phép, mà là tục lệ, nam nhân có được khuôn mặt tuấn dật siêu phàm càng có thể khiến cho nữ nhân ái mộ, cho nên bọn nam tử thanh niên càng chú trọng ăn mặc ngày thường cùng dáng vẻ.

   Lão Thập Nhất chuyên chú nhìn nàng, có trả lời.

   Diệp Tuệ nắm bàn tay to ấm áp của ra Cẩm Hoa Đường, tia sáng lóng lánh như sóng biếc: “Thập Nhất, chàng yên tâm, tìm cơ hội ta nhất định bồi thường chàng.”

   Lão Thập Nhất nắm chặt bàn tay mềm mại : “Nghe thấy liền rất vui vẻ.”

   Hai người ra mái hiên, hành lang dài Lão Thập đứng, áo dài bay bay, bộ biểu cảm thản nhiên tự đắc, dường như móc câu: “Thập Nhất lộ ra bộ dáng vừa lòng, chắc là vừa mới ở bên trong ăn no?”

   Những lời này tất nhiên phải chỉ ăn cơm! Lão Thập Nhất trách mắng: “ như huynh nghĩ đến xấu xa như vậy.”

   Diệp Tuệ tiến lên hai bước, dùng cái tay khác nắm tay Lão Thập, cùng nhau ra phòng khách, mới buông bọn họ ra, ở phía trước vài bước, nàng tại là thái tử phi, phân cao thấp, náo loạn bị hạ nhân xem .

   Thanh chỉ tạ ở chính phòng đãi khách thính của Tây Khóa Viện, chuyên môn dùng cho khách nhân giải sầu, ngắm xem phong cảnh, dẫn nước từ sông thanh hà, xây thành cái hồ nước phạm vi trăm dặm, dùng cây gỗ dựng nên tòa thủy thượng bình đài (**nổi mặt nước**), kéo dài đến giữa hồ nước, cuối bình đài là nhà gỗ hình dáng tinh xảo, trong phòng có nhà ở, bàn ghế, đồ dùng uống trà và các đồ dùng liên quan khác, thập phần toàn diện.

   Cùng loại nhà thuỷ tạ này ở Sở Vương Cung còn có vài chỗ, nhà thuỷ tạ đinh lan kế bên Cẩm Hoa Đường cảnh sắc càng đẹp.

   Sớm có thái giám được lệnh, nhóm bếp lò , nấu trà nóng.

   Vương Tiểu Nha được hạ nhân đưa tới, đợi lâu, yết hầu muốn bốc khói, khổ sở kiếm được ngụm nước uống. Thái giám giúp việc đều là từ đế đô tới, mắt cao hơn đầu, ngoại trừ trong phủ vài vị chủ tử, cho dù lục phẩm tri châu nhân gia cũng đều khinh thường để ý tới.

   Diệp Tuệ vào sau, Vương Tiểu Nha bước lại hành lễ, phân chủ khách ngồi, mới có thái giám lại đây dâng lên chén trà, xem như mới được uống nước trà.

   “Vương tiểu thư tìm bổn cung là có chuyện gì muốn trò chuyện với nhau?” Diệp Tuệ nhấp ngụm nước trà, đặt ở án, lúc mới vừa xuyên tới có thói quen uống trà, nhưng trải qua thời gian dài như vậy, nhập gia tùy tục.

   “Trước kia có nghe Sở Vương Cung cảnh sắc tuyệt đẹp như thế nào, gọi là Bình Châu nhất tuyệt, hôm nay xem như kiến thức.” Vương Tiểu Nha cười cười, nhưng ánh mắt u ám, giống có tâm .

   Bình Châu địa giới thiếu nước, thiếu cây gỗ, tuy có yến chu sơn, nhưng cây gỗ núi đều bị triều đình cùng Thiên Ưng Môn cầm giữ, nhân gia bình thường nào dám dùng, nơi ở ít quan viên cũng là kiến trúc bằng đá, nhân gia kiến trúc thổ mộc trừ phi là cự phú.

   Diệp Tuệ thấy nàng ta bộ dáng có chuyện muốn tâm , suy nghĩ lát, : “Ngươi có chuyện gì thẳng, nếu là chuyện tốn sức gì, giúp chút cũng chưa chắc thể.”

   Vương Tiểu Nha bị trúng tâm , có vẻ có chút kích động: “Nương nương còn nhớ Tây Lâm Huyện chủ ?”

   Diệp Tuệ làm sao nhớ , huyện chủ phu nhân kiêu ngạo ương ngạnh, sợ người khác biết thân phận huyện chủ cao quý của ả, ngoại trừ ả ra, người khác đều là tiện dân. “Ta nhớ Tây Lâm Huyện chủ thiếu chút nữa làm mẹ kế ngươi, nhưng giờ nàng ta bị biếm làm thứ dân, còn có thể làm gì ngươi được vậy?”

   phải làm gì ta, nương nương chuyện nhà ta ……” Vương Tiểu Nha thần sắc héo hắc, trong mắt ngân ngấn nước mắt, cúi đầu suy nghĩ lát, : “Ta cân nhắc chuyện này chỉ có xin nương nương hỗ trợ, còn cách nào.”

   Cha con Sa Châu vương sau khi bị áp giải đến đế đô, phụ thân bị phán chém đầu, nhưng bởi vì nữ nhân khan hiếm, luật pháp Dĩnh đường xưa nay xử đối với nữ nhân, cho dù phạm vào trọng tội, cũng hiếm khi tử hình, Tây Lâm Huyện chủ chỉ bị biếm làm thứ dân, tùy tiện gả cho lão binh.

   Diệp Tuệ lấy làm lạ hỏi: “Tây Lâm Huyện chủ tới nước này rồi, còn có thể gây được cái chuyện xấu gì thành?”

   Đề cập đến việc riêng tư của tri châu phủ, bị truyền ra ngoài tốt, vương đức toàn biết càng tốt. Diệp Tuệ lên tiếng đuổi đám thái giám hầu hạ đều rời khỏi thanh chỉ tạ, chỉ chừa Lão Thập cùng Lão Thập Nhất tả hữu bên cạnh, : “Ngươi có chuyện cứ việc , hai người bọn họ là tâm phúc ta, loạn khua môi múa mép.

   Vương Tiểu Nha nhìn xem nhị thị vệ, : “ Hai đại thị vệ của nương nương đều là tinh hoàng thất, bá tánh Bình Châu thành đều biết, tiểu nhân tin được. Kỳ nếu đến cùng đường ……” Trầm mặc lát, ngẩng đầu: “Tây Lâm Huyện chủ kia cam lòng làm bá tánh bình thường, lúc này vẫn luôn gởi thư cho gia phụ, ta coi lén vài lần, khó coi.” Tiểu nha sắc mặt lúng túng, ngập ngừng : “Cha chờ đế đô, liền tìm cho ta hộ quan lại nhân gia tồi để gả, sau khi ta xuất giá, chuyện vụn vặt nhà mẹ đẻ thể quản nhiều, nhưng phụ thân là người ta thân nhất, thực đành lòng để ông bị cái loại nữ nhân này lừa gạt cảm tình.”

   Diệp Tuệ gật đầu, đến cùng, vương đức toàn chống nỗi nữ nhân phong tao dụ hoặc. “Ngươi cần quá lo lắng, Tây Lâm Huyện chủ là thân tội phạm, phụ thân ngươi nếu dám cưới nàng ta, chính là vận làm quan đến cùng đường.”

   Vương Tiểu Nha lắc đầu: “ thư hồ ly tinh gửi cha viết, bảo cha ta cầu Thái tử tứ hôn, đến lúc đó Thái tử nhất định cho rằng đó là việc , tùy tiện thành toàn cho bọn họ. Cho dù Thái tử mặc kệ, chờ tới đế đô rồi cha ta cùng ả vụng trộm lui tới, cũng tốt.”

   Vương Tiểu Nha sắc mặt ửng đỏ, như vậy về chính phụ thân mình nên, nhưng phụ thân mê mẩn tâm hồn với Tây Lâm Huyện chủ, nàng sao có thể nhìn tiền đồ vô lượng của phụ thân bị hủy ở trong tay nữ nhân như vậy.

   Diệp Tuệ lại cho rằng cưới hồ ly tinh chính là huỷ hoại tiền đồ, nhiều nhất là nội bộ mâu thuẫn, được bình yên.

   Vương Tiểu Nha mở lên đôi mắt to đẫm lệ: “Nương nương biết, mối hôn này nguyên bản là do Thái tử, lúc ấy Thái tử vẫn là thân phận Sở Vương, chủ quản vụ lớn trong thành Bình Châu. Có lần cùng gia phụ thương lượng việc liên hợp với Sa Châu cùng nhau đối kháng Đột Quyết, thông qua phương thức liên hôn đem Tây Lâm Huyện chủ gả cho cha ta, sau lại phái quan môi giới Sa Châu cầu hôn, Sa Châu vương cũng đáp ứng rồi. Lúc sau Tây Lâm Huyện chủ thường lấy thân phận nương ta thường tới tri châu phủ lần ở chính là mấy ngày, cha cùng ả nảy sinh cảm tình, nhưng ả lại muốn gả cho cha ta phải chịu quản thúc. Nàng nguyên bản chính là gả ra nỗi, biết chi tiết ả người ta cũng dám cưới, chỉ có cha ta mê muội tâm hồn.”

   Mẫu thân Vương Tiểu Nha mất sớm, chỉ có phụ thân là người thân, nhìn phụ thân quan tâm tới nữ nhân kia muốn mệnh, liền hận đến hoảng, mỗi lần đưa ra phản đối, liền bị phụ thân nghiêm khắc quát lớn.

   Diệp Tuệ đối với vương đức toàn có hứng thú, khoan cưới hồ ly tinh, cho dù là ngàn hồ ly tinh đều quan tâm, nhưng cưới Tây Lâm Huyện chủ lại là chuyện khác, nàng đối với nữ nhân kia ấn tượng quá tệ, ngưng mắt : “Ngươi yên tâm trở về, chuyện này ta đều có thể xử lý.”

   Vương Tiểu Nha thực thông minh, mắt sáng rực lên, từ chỗ ngồi đứng dậy, hành đại lễ: “Tạ thái tử phi nương nương thành toàn.”

   Nhìn Vương Tiểu Nha ra khỏi thanh chỉ tạ, Diệp Tuệ từ chỗ ngồi đứng lên, dựa cửa sổ, nhìn mặt hồ phẳng lặng, đôi mắt đẹp hơi hơi nhăn lại.

   “Thập ca, Thập Nhất, các ngươi vương đức toàn nhìn như người rất hiểu lý lẽ, như thế nào lại có lúc hồ đồ, cái loại nữ nhân này sau khi cưới về nhà tất nhiên là chịu đơn, cả ngày chui vào nhà thổ, lâu lâu mang đầu về nhà, bởi vậy nhà giống nhà, có thể ổn sao?”

   Lão Thập lãnh đạm cười : “Nương nương nếu thích Tây Lâm Huyện chủ, đợi lát nữa viết phong thư, cho người mang đế đô trình cho Thái Tử điện hạ, chuyện thực dễ dàng giải quyết.”

   Vì chuyện người khác mà nhọc lòng, làm phách chuyện gì đây?

   Diệp Tuệ nhịn được mà bật cười, mặt hồ thổi tới gió , tâm tình vô cùng tốt, đứng ở giữa hai gã nam nhân thân hình cao lớn cường tráng, nàng hơi hơi mê hoặc, chuyển cái thân, dựa trước ngực Lão Thập, nhìn thấy phần cổ nổi lên yết hầu, nghịch ngợm duỗi đầu lưỡi liếm liếm, sau đó ngậm lấy, nhàng hút mút.

   Lão Thập có chút kinh ngạc, từ khi có chuyện phòng the tới nay nàng vẫn là lần đầu tiên chủ động như vậy, buổi trưa lúc thấy nàng cùng Tần Vũ Hàng ở vườn thược dược kia làm tình liền bị động tình thôi, tại bị mút hút nhàng vài cái, tức khắc nổi lên dục hỏa, hai tay ôm lấy eo nàng, chậm rãi rê xuống, tiến vào trong váy màu tím nhạt, mỗi tay bên ôm lấy mông thịt mềm mại xoa nắn.

   Diệp Tuệ mở to mắt, trong mắt chớp động vài tia oán niệm, chẳng lẽ hôn vài cái, liền phải làm? Điều đó có phải về sau thể hôn hay ? “Ưm!” Nàng rên rỉ kiều, ngón tay thế nhưng xẹt qua, lôi kéo mảnh cánh hoa giữa hai chân.

   Chẳng lẽ ở nhà thuỷ tạ bám theo bọn họ hành phòng? Cũng phải thể, so với ở lưng ngựa cùng trong vườn thược dược còn muốn tốt hơn! Diệp Tuệ còn do dự, đột nhiên bị Lão Thập Nhất từ phía sau ôm lấy, vịn đầu nàng qua hôn môi, bộ ngực đôi phong mềm bị vòng tay qua cầm lấy, mỗi tay cái xoa, áo mỏng nàng rơi mặt đất, cái yếm lụa màu trắng sữa bị kéo xuống.

   Lão Thập Nhất cầm hai đóa ớt mềm, ngừng xoa nắn, cắn đầu lưỡi nàng, mơ hồ : “Nương nương, nàng tìm cơ hội cho ta lần, tại chính là cơ hội.”

   “Ưm ưm…… Được……” Bị hai nam nhân trước sau đùa bỡn, cho dù là ai đều thể nhịn xuống. Lão Thập tay mò vào phía trước, cởi cái váy đơn của nàng, hai ngón tay đẩy ra cánh hoa giữa hai chân, sau đó hung hăng tiến vào vào trong. Diệp Tuệ run rẩy chút, ngay sau đó cảm thấy ngón tay thâm nhập trong cơ thể ngừng xoay tròn, đầu ngón tay nắm mảnh thịt non lôi kéo…… Nàng chịu nổi, phun lưỡi Lão Thập Nhất ra, ghé vào đầu vai Lão Thập thở dốc: “Là tử cung, đừng quá dùng sức, đau……”

   “Đau lên mới , mới kích thích……” Lão Thập ngón tay tìm được cửa vào, càng thêm thâm nhập sâu, thấp giọng nỉ non: “ muốn nơi này có thể hoài thai hài tử ta.” Diệp Tuệ toàn thân run rẩy, vừa như khóc nức nở, vừa như khát cầu: “Đừng lại đâm bên trong…… Ưm……”

   “Sờ sờ nơi này.” Lão Thập bắt lấy bàn tay nàng vói vào quần của mình, nàng tiện tay cầm lấy, cái tay khác bị Lão Thập Nhất bắt lấy cầm nam căn .

   Hai nam nhân đều cởi quần ra, nàng chậm rãi quỳ xuống, giữa hai người, trái phải nắm, nhìn thô to trong tay, vùi đầu ngậm lấy cây, hôn trận, lại quay đầu hôn nam căn khác.

   Hai nam nhân chậm rãi đĩnh thân mình, cúi đầu xuống nhìn dáng người trần trụi phía dưới bận rộn, yết hầu phát ra tiếng thở dốc thô cát trầm khàn, Lão Thập Nhất rốt cuộc nhịn được: “Huynh là ca ca, trước để ta.”

   “Lớn có thứ tự.” Lão Thập bế Diệp Tuệ lên, hai tay nâng cánh mông nàng, để hai chân nàng khoanh lại eo hông mình, cự vật giữa háng nghênh ngang chậm rãi thẳng tiến vào trong cơ thể nàng, trong nháy mắt vào, đôi mắt bỗng dưng mở lớn, thanh “a” hô lên sung sướng.

   Lão Thập Nhất hai tay vòng ở trước phong mềm nàng, nặn ra từng cái lại từng cái hình dạng khác nhau.

   “Cởi quần áo ra, ta muốn sờ các chàng.” Diệp Tuệ kêu lên, lột quần áo nam tử trước người , tay ôm cổ , tay vuốt từng khối cơ bắp ngực , bóp chặt viên hồng ngực của đùa bỡn, Lão Thập bị chơi đến toàn thân lửa nóng, cự vật giữa háng hung hăng đâm vào, Diệp Tuệ khỏi khóc thút thít lên: “Thập ca cầu chàng, đừng quá dùng sức.” Nhưng lúc rời khỏi chút, nàng vội vàng khua đôi tay ngăn cản : “Đừng rời khỏi ta, dùng sức, hung hăng muốn ta…… A…… Làm ta chết !”

   “Nương nương đừng khóc, ta làm nàng thoải mái.” Lão Thập thân mình ngừng đâm tới.

   Lão Thập Nhất cái lưỡi ướt nóng rê sóng lưng nàng dần di chuyển xuống dưới. ngồi quỳ mặt đất, mặt áp vào tuyết đồn nàng, hai bàn tay to vạch hai cánh mông, cái lưỡi vươn vào liếm mút hoa cúc của nàng.

   Diệp Tuệ hai cánh mông ngừng run rẩy, cảm giác cái lưỡi ướt nóng thâm nhập vào trong mang lại quái dị nhưng vô cùng kích thích. Nàng bản năng ủn tuyết đồn ra phía sau khát cầu ăn nhiều hơn cái lưỡi của . Hoa huyệt phía trước ngừng tuôn ra nhiều mật nước trong suốt, theo nam căn Lão Thập tràn ra bên ngoài thấm ướt lổ phía sau.

   Lão Thập Nhất biết cơ thể nàng chuẩn bị xong, dùng hai ngón tay thay cho lưỡi thọc vào bên trong mò mẫm tìm đến điểm mẫn cảm cọ cọ, lôi kéo. Diệp Tuệ đột nhiên bị khoái cảm mới lạ bất ngờ xâm chiếm, cao triều vì vậy nhanh liền xuất khiến nàng sung sướng tiêu hồn, miệng ngừng ô ô hô ra tới. Hoa cúc lúc này càng kẹp chặt lấy hai ngón tay, còn hoa huyệt ngừng vỗ về lên nam căn phía trước, làm Lão Thập suýt chút nữa nộp vũ khí đầu hàng. Cả hai huyệt tiết ra nhiều mật nước ướt đẫm cả tay Lão Thập Nhất, từ từ đứng dậy phía sau người nàng, miệng bám vào lổ tai nàng ngừng hôn liếm.

   Lão Thập say sưa ngậm mút lấy đôi môi đỏ kia, lại bị Lão Thập Nhất đẩy đầu ra, từ phía sau ôm lấy sống lưng Diệp Tuệ, vặn đầu nàng qua hôn môi, dùng cự vật giữa háng cọ xát nhàng tuyết đồn, chậm rãi mấp máy thân mình, sau đó chậm rãi rút ngón tay ra, đâm cự vật vào trong hoa cúc.

   Diệp Tuệ hoa cúc lần đầu tiên bị cự vật khai mở rất đau đớn. Tuyết đồn ngừng run rẫy, cảm giác xé rách xâm chiếm cơ thể nàng. Nàng muốn la lớn nhưng cái lưỡi bị Lão Thập Nhất cuốn lấy thể phát ra thành lời, chỉ ư a trong cổ họng. Phía trước Lão Thập thấy nàng nhăn chặt mặt biết nàng đau cũng dám động. Hai cự vật cực kỳ to lớn cùng lúc cắm ngập trong hai huyệt của nàng vô cùng trướng đau đoạt mạng. Cả hai đứng yên chờ nàng thích nghi, đồng thời ngón tay lôi kéo hồng mai và cánh hoa phía dưới tăng thêm khoái cảm cho nàng.

   Cũng còn may nàng trước đó ra rất nhiều ái dịch, tưới ướt hoa cúc lẫn cự vật của Lão Thập Nhất, khiến cho bên trong trơn trượt, có thể co giãn dễ dàng. quá lâu sau, Diệp Tuệ cảm thấy cơ thể dần dần chấp nhận hai cự vật, đau đớn cũng lùi xa, thay vào đó là khoái cảm đồng thời từ hoa huyệt và hoa cúc lan tràn ra khắp thân mình. Cơ thể nàng cũng dần thả lỏng.

   Hành lang trong hoa cúc rất chật hẹp, khiến cho Lão Thập Nhất chỉ vào được đoạn, cảm thấy cực kỳ khó chịu nên chậm rãi từng chút chen vào. Cự vật cọ xát vào thành ruột kích thích cảm giác bên trong, thổi bùng lên khoái ý khác lạ trong cơ thể Diệp Tuệ. Nàng bắt đầu rên rĩ từng hồi ra tiếng, nhị thị vệ bắt được tín hiệu của nàng vui mừng trước sau đĩnh động.

   Lão Thập cảm giác được cự vật của huynh đệ mình chỉ cách tầng vách mỏng miết lên chính nam căn mình rất ràng. Khoái cảm ngập trời ập đến khiến ôm chặt lấy nàng kịch liệt đỉnh động. Lúc này hai cự vật thay nhau ra vào trong hoa huyệt và hoa cúc, cọ xát đồng thời vào hai điểm mẫn cảm bên trong, Diệp Tuệ chưa bao giờ hưởng thụ qua sung sướng kỳ lạ đến mức tiêu hồn thực cốt như vậy.

   Lúc này ba người sảng đến mức còn chút lý trí gì, hai gã nam nhân khí lực cường tráng kẹp chặt nữ tử dáng người xinh trước người, hùng hục rút ra đâm vào từng hồi muốn mệnh.

   Mười phút qua , ngay sau đó lại lần mười phút qua , mỗi lần mười phút đều nghe nữ tử rên rĩ: “Ta lại đến, thập ca, Thập Nhất, các chàng dừng lại, đau quá……” Nhưng việc hề ngừng lại.

   Nữ tử kiều mị khóc nức nở, thân mình trắng trẻo tinh tế mảnh ửng hồng, ở giữa hai nam nhân giáp công, ngừng nhiều lần run rẩy mà lên đỉnh, rồi lại xụi lơ, sau đó lại lên đỉnh, cuối cùng là gần như hôn mê, hai nam nhân lại động trận, sau cùng cũng đột nhiên đồng thời phát ra tiếng gầm rống, bốn bàn tay to xoa nắn thân mình nàng hồi, sau đó dừng lại. Nhị thị vệ cùng lúc phóng xuất ấm nóng lấp đầy vào cả hai huyệt của nàng, cảm giác sướng khoái chưa từng hưởng qua, đến nỗi đất trời như nhập làm .

   Diệp Tuệ bị đặt ở nằm bàn, mệt đến nửa điểm sức lực cũng có.

   Lão thập mở lớn hai chân nàng kiểm tra trong chốc lát, còn tốt, chỉ có chút sưng đỏ, lại lật thân mình nàng qua, vạch ra cánh mông, ngoại trừ chút sưng đỏ, có xuất vết rách, yên tâm. Quở mắng Lão Thập Nhất: “Về sau cho phép làm như vậy.”

   Lão Thập Nhất phục: “Lúc ở trong cung, sư phó dạy sinh lý có qua có thể cùng nhau làm, chỉ cần chú ý lực thôi, chú ý phương pháp, mang đến thương tổn.” khoác kiện áo ngoài, vào bên người Diệp Tuệ, dùng tay vạch tuyết đồn ra, xem xét kỹ hồi: “Nương nương, chờ về Cẩm Hoa Đường, ta tìm bình thuốc trị thương tốt nhất bôi lên, thực mau liền tiêu sưng.” trong mắt lộ ra đau lòng, chui đầu vào cánh mông hôn hồi lâu, cầm khăn tay tẩm nước trà rửa sạch cho nàng.

   Diệp Tuệ nghĩ đến vừa rồi gần như giao hợp biến thái, lại là xưa nay chưa từng có kích thích như vậy, mở đôi mắt mơ màng: “Ta trách chàng, Thập Nhất, ta thực thích.” Ngừng lại, sắc mặt hồng hồng: “Nhưng cũng cần phải làm như vậy, …… thực vất vả……”

   Lão Thập Nhất đôi mắt lóe sáng: “Nương nương có thể thích, ta thực vui vẻ, lần sau ta nhất định làm càng tốt hơn.”

   Đúng là hai gã trai lơ của nàng! Diệp Tuệ cười.

   Trở lại Cẩm Hoa Đường, trời khuya, Tần Vũ Hàng sớm chờ.


   Cầu 30 likes lên chương 77

  5. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,212

   CHƯƠNG 77


   Tần Vũ Hàng tắm rửa xong, mặc bộ trường bào màu trắng, ngồi đọc sách bên án, nghe tiếng cửa phòng mở, đứng lên, qua tiếp nhận Diệp Tuệ từ trong tay Lão Thập Nhất, xoay người đặt ở giường, thấy bộ dáng nàng rất là suy yếu, khỏi nhíu mày, trách mắng hai người: “Các ngươi rốt cuộc muốn bao nhiêu lần?”

   Lão Thập Nhất kịp đáp lời, từ trong rương tìm ra thuốc trị thương, cởi quần lót nàng, vạch cánh hoa ra, dùng đầu ngón tay chấm thuốc mỡ rồi thăm nhập vào bên trong. Lão Thập từ phía sau tiến lại, lật thân mình Diệp Tuệ qua, hai tay vạch hai cánh tuyết đồn, Lão Thập Nhất bôi thuốc mỡ ở đầu ngón tay vào trong thành ruột, bôi thuốc mỡ vào tuốt bên trong.

   “Nương nương, đỡ chút nào ?” bôi xong, trong mắt biểu lộ quan tâm.

   Diệp Tuệ vốn dĩ cảm thấy tràng đạo như bị lửa thiêu đốt, theo ngón tay kia tiến vào, thuốc mỡ sau khi bôi xong, mang đến mảnh cảm giác mát lạnh, tức khắc tốt hơn rất nhiều, thở dài : “Dễ chịu rất nhiều, các chàng cần lo lắng.”

   Tần Vũ Hàng vào mép giường ngồi, đầu ngón tay vuốt ve nhàng tuyết đồn thê tử, đầu ngón tay lướt qua rãnh mông, vạch ra xem xét, mày càng nhăn chặt, nhìn hai tên thị vệ, ánh mắt trở nên nghiêm khắc: “Các ngươi sao lại có thể dùng ra phương pháp biến thái như vậy?”

   Nhị thị vệ đối với chính phu Tần Vũ Hàng dám chống đối, huống chi còn muốn xin chủ trì công việc thành thân.

   Diệp Tuệ ôm lấy eo đại lão công: “Chàng cần trách cứ bọn họ, kỳ ta rất vui vẻ, tướng công……” Sắc mặt ửng đỏ, thấp giọng : “Kỳ chàng cũng có thể thử xem, đó là cảm giác rất kỳ quái ……” Tuy đau đớn, như rốt cuộc lại hưởng thụ nhiều hơn, nàng ngượng ngùng, càng khúc sau lại càng phát ra như muỗi kêu.

   “Nàng đó!” Tần Vũ Hàng điểm chóp mũi nàng, vừa tức lại vừa đau lòng: “Bị nàng tức chết rồi.” Nghiêng đầu, với nhị thị vệ: “Các ngươi có thể ra ngoài.”

   Hai người lại bất động tại chỗ, Lão Thập Nhất : “Tần công tử, dù sao nương nương tại bộ dáng cũng làm được cái gì, bằng cho chúng ta lưu lại cùng nàng trò chuyện, cũng giải được buồn.”

   Tần Vũ Hàng mặt biểu cảm nhìn hai người, là người dễ dàng nổi bão, nhưng có nghĩa là biết giận.

   Diệp Tuệ vừa mở mắt, vừa lúc cùng ánh mắt Lão Thập Nhất giao hội, bị tình ý bên trong đả động, vẫy tay cho lại đây, ôm lấy eo , ý bảo cúi đầu, sau đó dán lên môi nụ hôn. Lão Thập Nhất bỗng dưng ôm chặt nàng, đầu lưỡi thẳng tiến đôi môi đỏ bừng, nào ngờ Diệp Tuệ lại buông ra, dời đầu mình, vẫy tay gọi Lão Thập: “Thập ca, lại đây.”

   Diệp Tuệ ôm Lão Thập trận, cũng hôn lát: “Chỉ cần nhớ , lòng ta vĩnh viễn có các chàng, chờ thêm mấy ngày ta rảnh rỗi lại cùng các chàng, tại ra ngoài !” Nàng cùng đại lão công xa cách lâu, nàng chỉ muốn mình bồi .

   Hai gã thị vệ trong lòng như có dòng nước ấm chảy qua, đôi mắt thuần đen xẹt qua tia vui sướng, chờ mong, cùng nhau cáo từ rời khỏi Cẩm Hoa Đường.

   Tần Vũ Hàng sai A Kim mang thủy bồn cùng khăn lông tới, lau chùi cả người thê tử lần, cuối cùng lại lật qua thân nàng, vạch ra cánh mông kiểm tra hồi lâu, mới : “Làm như vậy thực ghiền sao?” được cuốn hoàng thư từ mẫu thân Diệp gia kia, sớm tìm hiểu những tư thế quái dị đó cùng kỹ xảo giữa nam và nữ, nhưng sợ chơi bị thương nàng, nhiều tư thế dám loạn dùng.

   Diệp Tuệ oa ở trong lòng ngực , cười : “Ngẫu nhiên làm thử hai lần rất kích thích, nhưng thể cứ như vậy, thực vất vả.”

   Tần Vũ Hàng tay lướt qua tuyết đồn nàng, trong mắt lóe lên thương: “Có thể là do quá chật hẹp, có nữ nhân đường trời sinh hẹp, vô luận làm bao nhiêu lần, sinh qua nhiều hài tử, đều co rút lại chật khít như hồi còn thiếu nữ, nương tử chính là như vậy, nhưng nữ nhân có được thể chất như vậy vô cùng hiếm.”

   “Trách được ta qua mấy ngày làm, lúc thình lình làm lại liền rất đau.”

   Mỗi lần kinh nguyệt tới, nghỉ ngơi vài ngày, lại cùng các lão công hành phòng liền rất đau, may mắn bọn họ săn sóc, cũng làm cho tình thế cấp bách khó nhịn, mới tiến hành động tác tiếp theo.

   Diệp Tuệ đưa tay đến giữa háng đại lão công đùa bỡn, tuy trải qua phóng thích lúc ban ngày, nhưng cách xa nhiều ngày như vậy, có lúc nào là nhớ tới nàng, khi đụng chạm, cây thực mau hướng lên trời.

   Diệp Tuệ móc cự vật từ trong quần ra, muốn vùi đầu…… Tần Vũ Hàng dùng tay ngăn lại, trách mắng: “Quậy phá cái gì, hôm nay nghỉ ngơi cho khỏe, cái gì cũng cho làm.”

   “Ai, kỳ ta chính là muốn cho chàng thoải mái, phải là

   làm bậy, chàng sao nghĩ xấu cho người.” Diệp Tuệ đôi mi thanh tú nhàng nhăn lại, con ngươi đen nhánh ngưng kết tia vừa như áy náy vừa như ôn nhu, than thở : “Chỉ có cùng chàng ở bên nhau, mới cảm thấy tất cả đều chỉ có kích tình, mà chỉ cảm thấy yên lặng, bình thản, là cảm giác phu thê chân chính mới có.”

   “Chúng ta vốn dĩ chính là phu thê.” Tần Vũ Hàng dùng tay vòng sống lưng thê tử, ở phía sau nàng nhàng vỗ về, lẳng lặng ngắm nhìn nhan sắc kia thanh lệ, đôi mắt thâm thúy liễm diễm sóng nước: “Mấy người bọn họ có cảm giác an toàn, mỗi bọn họ đều thân thiết với nàng, chúng ta cùng với bọn họ giống nhau, nàng là thê tử ta cưới hỏi đàng hoàng.”

   Diệp Tuệ nghĩ đến thân phận thái tử phi của mình, cười trêu : “Chàng tuy là chính phu quân, chỉ sợ là cũng muốn bị cho ra rìa.”

   Dĩnh Đường Quốc từ trước cũng từng có sườn phu quân chủ, nhưng có người dám lấy quốc chủ đối đãi thành sườn phu, ngay cả thi thư cũng ghi lại phu quân của Mỗ Mỗ Hoàng Hậu là Mỗ Mỗ hoàng đế, phải là chính phu.

   Tần Vũ Hàng lộ ra tươi cười như cơn gió ấm áp: “Lúc trước ta vì nàng tuyển Đại sư huynh, liền muốn cho nàng lên vị trí quốc mẫu tối thượng vạn người kia, ta hối hận.” chỉ muốn đem đồ tốt nhất để lại cho nàng.

   Diệp Tuệ đôi mắt giống hồ nước cuối mùa thu, ôm lấy , rầu rĩ : “Tướng công, vô luận ta có bao nhiêu nam nhân, chàng trước sau vẫn là người ta nhất.”

   Tần Vũ Hàng quay đầu thổi tắt đèn, kéo qua chăn che lại hai người: “Ngủ nương tử, nghỉ ngơi cho tốt đêm, sáng mai ta cũng còn muốn đó!”

   “Rất vui lòng.”

   Qua mấy ngày, chính là Tết Đoan Ngọ, cả gia đình mang theo đội hộ vệ lên phố xem náo nhiệt, khu Tây Bắc hoang vắng, đường cái tương đối rộng mở, buổi sáng ngừng có các đội múa như đội múa lân, đội múa long, đội xiếc ảo thuật, bá tánh các dân tộc ăn mặc trang phục tươi đẹp tới xem náo nhiệt.

   Càng có các nhà buôn nhân cơ hội chào hàng, lều bán đồ ăn vặt, bán các loại hàng mỹ nghệ, bán son phấn, quần áo trang sức, đồ dùng sinh hoạt, cái gì cần có đều có.

   Mặc Kỳ ôm hài tử theo bên phải Diệp Tuệ, bên trái là Tần Vũ Hàng, mặt sau là Lão Thập cùng Lão Thập Nhất, cuối cùng là vệ đội hoàng gia hai mươi người mặc đồng phục.

   đường người đường thực đông đúc, nhưng vừa nhìn thấy Diệp Tuệ những người này biết là thể trêu vào, đều tự động tránh ra.

   bộ canh giờ, có chút mệt mỏi, vừa lúc ngang qua lều bán nước trà, chủ nhân cực kỳ nhiệt tình, có trà lạnh có thể giải nhiệt, Diệp Tuệ đón đoàn người vào lều nước trà nghỉ ngơi.

   Chủ quán đem dâng nước trà lên. Diệp Tuệ sớm cổ họng bốc khói, lúc này muốn uống…… Tần Vũ Hàng từ hạ nhân lúc đó biết được chuyện thê tử từng bị bọn buôn người đánh mê dược bắt cóc, lúc này thấy nàng muốn uống trà, đoạt lấy cái chén mang qua uống ngụm, câu: “ có việc gì.” Mới yên tâm đưa cho nàng. ở sư môn chịu qua huấn luyện chuyên môn, giống như độc dược, mê dược, rất khó tránh khỏi đôi mắt.

   Diệp Tuệ nhớ tới lần trước cẩn thận, ngượng ngùng cười : “Chúng ta nhiều đôi mắt nhìn chằm chằm như vậy, ai dám khởi ý xấu trừ phi thọ tinh thắt cổ chê sống lâu, tướng công.” Thời tiết thực nóng, nàng xong, ngửa cổ uống hết sạch ly trà lạnh.

   Tần Vũ Hàng dùng ống tay áo lau lau khóe miệng nàng, Diệp Tuệ cho Mặc Kỳ ôm Hằng Đình tới, muốn mượn chủ quán cái thìa định đút chút nước trà cho uống, tiếp nhận hài tử từ tay Mặc Kỳ, đột nhiên đầu có chút váng, ngực khó chịu, liu xiu, phun ra ngoài búng máu, sau đó ngã quỵ, vẫn ôm chặt hài tử vào trong lòng ngực.

   Tần Vũ Hàng hô to tiếng tốt, ôm cả thê tử cùng hài tử vào trong ngực, tay áo run lên, hất tung ly nước từ trong tay Lão Thập cùng Lão Thập Nhất: “Mau bảo hộ nương nương, đây là cửa hàng tặc.”

   “Hôm nay ai cũng trốn thoát, bắt lấy Sở Vương phi cùng hài tử nhanh có thưởng, có thể bắt liền bắt, thể bắt liền giết.” tiếng hét lớn, phía sau lều phi ra đám hắc y nhân, khăn đen che mặt, cầm trong tay đao kiếm, hung thần ác sát chạy tới.

   Sở Vương Cung thị vệ được huấn luyện nghiêm chỉnh, đợi phân phó, lập tức đem Diệp Tuệ làm thành vòng tròn bảo hộ ở giữa, đều vũ khí ra khỏi vỏ, chém giết cùng hắc y nhân.

   Lão Thập cùng Lão Thập Nhất tả hữu bảo vệ Diệp Tuệ, vừa ngăn trở ám khí phóng tới, vừa hỏi: “Như thế nào, như thế nào, độc dược kia có thể quá lợi hại hay ?”

   “Nương tử có việc gì chứ?” Tần Vũ Hàng áp ngón tay ở uyển mạch thê tử, nhưng cảm giác tim đập thập phần chậm chạm.

   Diệp Tuệ được ôm lấy, thân thể mềm như bông, đại não mơ hồ giống bay lên, dùng sức xốc xốc mí mắt, phát ra thanh yếu ớt như muỗi kêu: “Hài tử, hài tử……”

   Tần Vũ Hàng dùng sức ôm lấy nàng: “Hài tử có việc gì, nàng yên tâm.”

   “Bảo hộ hài tử, cần lo cho ta.” Diệp Tuệ xong câu này, đầu rũ xuống bên, Tần Vũ Hàng sợ hãi nhảy dựng, vội vàng sờ mạch đập nàng, còn tốt, chỉ là ngất xỉu. vốn dĩ có giải độc hoàn của sư môn, nhưng khi ở Sở Vương Cung, mang đến.

   Lão Thập Nhất vội vàng ném bình dược bên hông cho Tần Vũ Hàng, : “Đem dược bên trong cho nương nương ăn vào, có lẽ có tác dụng, nhưng có thể bảo hộ nguyên khí.”

   Thuốc viên này của trị liệu nội thương thực dùng được, giải độc đúng bệnh.

   Mặc Kỳ sớm tiếp nhận Hằng Đình tới, run run rẩy rẩy, tim đều nhảy ra ngoài, trong mắt chứa đầy lệ, phải lo lắng cảnh ngộ mình, mà là lo lắng an toàn chủ nhân.

   Hằng Đình bị trường hợp hỗn loạn sợ tới mức oa oa khóc lớn, Mặc Kỳ thấy bàn có giấy vàng đóng gói đồ ăn xé hai mảnh, vo vo nhét vào lỗ tai , lại nhanh chóng cởi áo dài mình bao bọc lấy toàn bộ thân mình nho của , sau đó ôm chặt nhàng dỗ, đối với chung quanh chém giết muốn mệnh hoàn toàn để ý, thậm chí cánh tay biết khi nào bị ám khí bay tới chém bị thương đường cũng nhăn mày.

   Sở Vương Cung thị vệ đều là nhiều năm cùng với Hoàng Phủ Trạch Đoan đường chiến đấu, vô cùng trung thành, nhưng địch nhân tới ám sát rất có thể là tử sĩ được bồi dưỡng chuyên môn, toàn bộ là tử sĩ sẵn sàng chết.

   hắc y nhân bụng trúng kiếm, giây tiếp theo thà rằng đồng quy vu tận, vẫn liều mạng đánh ra kiếm, đem đao cắm trong ngực người thị vệ, cả hai cùng ngã xuống.

   đường cái vừa rồi còn thực náo nhiệt, thấy nơi này tràn ngập binh đao, ngừng có người bị chém ngã ra mặt đất, đều kinh hách bỏ chạy , nhưng được hồi, cái mặt đường ồn ào náo động trở nên trống trải lên, những người gan lớn tránh ở nơi rất xa xem náo nhiệt.


   Các nàng ơi, Tết muốn đọc tiếp hay nghỉ. Tại thấy like chậm mà comment cũng có, chắc ai cũng lu bu, biết còn rãnh mà theo dõi tiếp hay ... Với lại mấy chương tiếp buồn và tội nghiệp lắm. Lên chương vào ngày Tết đúng thời điểm... Ý các nàng sao cho ta biết. Nếu ngưng đến sau Tết lên chương lại các nàng ok . Cho ta biết ý kiến. Quyết định theo số đông nha...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :