1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[cổ đại, NP, H+] MỘT NỮ HAI BA NAM - 124 chương - HOÀN

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. MaiAnhSF

   MaiAnhSF Active Member

   Bài viết:
   190
   Được thích:
   246
   Thích quá. Có hôm vào mà được hẳn 3 chương luôn, mà chương nào cũng hơi bị chất ngất nữa chứ.
   Thanks editor nhiều nha. Hi
   Vũ Hương Hải Vi, Emily TranHangVO9 thích bài này.

  2. sabera.tran

   sabera.tran Member

   Bài viết:
   33
   Được thích:
   53
   hc bài khuya thấy thông báo truyện mừng như tết. thanks editor :038::038::038:
   Vũ Hương Hải ViHangVO9 thích bài này.

  3. nước mắt của quỷ

   nước mắt của quỷ Well-Known Member

   Bài viết:
   216
   Được thích:
   323
   Màn 5P ta k có bình luận gì thêm nữa đâu. tại mất máu quá nhiều chưa kịp hồi phục nên choáng quá :039:
   Vũ Hương Hải ViHangVO9 thích bài này.

  4. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,212
   CHƯƠNG 90   Tần Vũ Hàng dùng tay nghịch nghịch khuyên tai hình trái tim vành tai thê tử, đó là viên ngọc bích đầu năm khi đường từ Nepal trở về, gặp được Tam sư đệ, mượn gió bẻ măng, sau lại được Diệp Tuệ thiết kế thành trang sức hình dạng mới mẻ độc đáo.

   “Nàng xem người mang tin tức kia nhìn nàng đến trợn tròn mắt, nương tử thực ghê gớm, biết còn muốn mê hoặc bao nhiêu nam tử đây?”

   Vốn dĩ thế gian nữ tử nhiều lắm, nữ tử tuổi thanh xuân, tư thái tú mĩ càng thiếu, huệ chất lan tâm giống nàng như vậy càng là hiếm trong hiếm, binh sĩ nhà ai mà có xuân, ngay cả cao tăng cư thế ngoại sợ cũng có thời điểm tịch mịch.

   “Lời này của chàng giống như ta rất thèm. Giống như đói khát.” Tính luôn hai người ở đế đô, là sáu lão công, thể tưởng tượng, suy nghĩ cho mạng , bao giờ có thể muốn thêm nam nhân.

   Diệp Tuệ thò ngón tay điểm điểm ngực , xoay người từ nhà gỗ ra ngoài, muốn xem nhi tử.

   quảng trường người sói chơi đến là vui vẻ, Hằng Đình cưỡi ở lưng Hắc Lang, giống như thần khí nào đó.

   Diệp Tuệ có đôi khi cảm thấy rất kỳ quái, làm thế nào mà Hắc Lang lại rất hợp duyên với tiểu hài tử, nhưng với nàng lại đặc biệt kiêu ngạo, mỗi khi nhìn nàng ánh mắt mang theo khinh thường, làm nàng nhớ tới kiếp trước giống người đàn ông hoàng kim độc thân tổng tài công ty, xem như cũng cùng kiểu với Hắc Lang này, ngẩng cao đầu, giống như thực danh giá.

   số nữ hài tử mới ra khỏi cổng trường đại học cố tình kéo cổ áo thấp thấp tìm lấy cớ tiếp cận, làm hại nàng ác cảm phen.

   Ông hầm ông hừ quảng trường luyện kiếm, thấy thê tử, đều cắm thanh kiếm vào trong vỏ, tới.

   Diệp Tuệ xem xét vẻ mặt bọn họ thấy khí phách hăng hái, nghĩ đến tình cảnh hôm qua năm P, muốn nhiều lần như vậy, nhất định là sảng khoái vô cùng.

   “Có khỏe nương tử, khôi phục lại rồi sao?” Hỏi chuyện chính là Lão Thập Nhất, mặt mày hớn hở: “Muốn về phòng lại nghỉ tạm trong chốc lát hay , muốn ăn cái gì ta phòng bếp mang tới?”

   Diệp Tuệ lắc đầu, đẩy bọn họ ra, đến thư phòng.

   Nhị thị vệ theo ở phía sau, vào thư phòng, xem thê tử muốn làm cái gì, qua lát, thấy tay cầm cây bút lông ở trang giấy chậm rãi viết thư.

   Hai người ánh mắt dừng ở giấy, muốn thê tử chữ này viết rất phổ biến, trước khi biết nàng, bọn họ trước sau cho rằng nữ nhân hiền lương thục đức hiểu được hầu hạ phu quân là được rồi, đọc sách nhiều trọng dụng.

   Nhưng thê tử lại giống nữ nhân nhà khác, chuyện này làm cho bọn họ giật mình.

   Nhìn nàng từng nét bút viết ra từng chữ nhắn, yên lặng nhủ thầm: Tài quân dự bị năm mươi vạn…… Ở trong phạm vi cả nước xây dựng bưu chính viễn thông … An bài hai mươi vạn quân dự bị thất nghiệp vào dạy nghề…… Khai phá Hồ Quảng……

   Có cái liếc mắt chút là có thể hiểu, có cái như lọt vào trong sương mù, bưu chính viễn thông, thất nghiệp lại dạy nghề hiểu.

   Diệp Tuệ định cho bọn họ hiểu, lười phải giải thích.

   Dù sao Hoàng Phủ Trạch Đoan hiểu là được rồi, số thư tín qua lại rất nhiều lần, từng có quá nhiều lần giao lưu, rất nhiều từ ngữ câu chữ kiếp trước vô tình dùng tới, thế nhưng có thể hiểu được, so với ông hầm ông hừ là hảo hài tử biết học hỏi.

   Diệp Tuệ viết xong, niêm phong, sai người gọi người mang tin tức tới, đưa cho , : “Ngươi ở Thiên Ưng Môn nghỉ ngơi mấy ngày, cần nóng vội đưa.”

   Người mang tin tức lắc đầu: “Thái tử nhất định nôn nóng nhìn thấy hồi của nương nương, thuộc hạ sáng mai cưỡi khoái mã hồi đế đô ngay, mệt mỏi đổi ngựa ở trạm dịch, dọc theo đường chạy như bay, chỉ cần hơn nửa tháng là có thể chạy đến đế đô.”

   Triều đình sáu trăm dặm xa dịu vợi thường là chạy như vậy.

   “Vậy ngươi chú ý thân thể.” Diệp Tuệ tiện lại thêm, gọi A Kim mang tới mấy tờ ngân phiếu ban thưởng .

   Ngày kế sáng sớm, Diệp Tuệ rửa mặt chải đầu xong, thân áo gấm vóc thủy tụ màu lam nhạt, váy dài phảng phất tản ra hơi nước màu nguyệt bạch, trường bào phết đất, eo mang đai lưng thêu mây ôm chặt, càng thể tay có thể ôm hết, tóc cài cây trâm thất bảo san hô, gương mặt ánh lên như đóa phù dung, đoan chính thanh nhã vô cùng.

   Tần Vũ Hàng đem kiện áo choàng chồn tía phủ thêm cho nàng: “Hôm nay là Nguyên Thủy Thiên Tôn Giáng Sinh, ngày lễ lớn của đạo môn, ta thể bồi nàng, để Lão Thập cùng Lão Thập Nhất theo nàng .” còn bao lâu cùng nàng hồi đế đô, muốn nhân lúc còn ở sư môn, làm nhiều chút công việc.

   “Ta hiểu mà.” Diệp Tuệ khụ tiếng, nghiêng đầu với Mặc Kỳ: “Đường núi khó , ngươi liền lưu tại trong nhà.”

   Mặc Kỳ gật đầu: “Tiểu thư người nhớ để tâm.”

   “Ừ!” Diệp Tuệ đáp ứng, lại là quá xa, tham gia hồi hôn lễ mà thôi.

   Nhà Phát Tài cách xa, qua cái đỉnh núi là tới, nghe bên kia sơn cốc rất lớn, thực bằng phẳng, so với nơi này tốt hơn nhiều, nhưng bởi vì suối nước nóng có mấy cái, vị trí sơn cốc cũng phải đặc biệt tốt, so với nơi này lạnh hơn chút.

   ở Thiên Ưng Môn lâu rồi, dù là ai đều hoài niệm thế tục náo nhiệt, được rồi, nàng thừa nhận mình là người tục nhân.

   Ra khỏi nhà gỗ, sớm có đội hai mươi người thị vệ chờ xuất phát, nhìn thấy chủ tử, động tác nhất loạt hành chào theo nghi thức quân đội. Diệp Tuệ cùng ông hầm ông hừ đầu, mọi người theo ở phía sau, lâu ra khỏi sơn cốc.

   Đường núi rất khó , ngồi xe cưỡi ngựa đều được, được hồi, Lão Thập Nhất đến trước người nàng ngồi xổm xuống: “Lên , ta cõng nàng.”

   Mỗi lần ra ngoài, phải cưỡi ngựa là cưỡi người!

   Diệp Tuệ cảm thấy rất mặt dày, ghé vào Lão Thập Nhất lưng, thân mình khuynh phía trước, hai tay vòng đến phía trước, khoanh lại cổ .

   lộ trình qua đỉnh núi, đến nửa canh giờ liền đến cửa thôn.

   Diệp Tuệ được Lão Thập bế xuống từ lưng, thấy hai mươi danh thị vệ còn theo sát, nhíu lại mi: “Các ngươi đều ở lại cửa thôn chờ, có việc gì ai cũng đừng vào trong thôn.”

   Trận thế lớn như vậy, giống lũ quỷ vào thôn, chừng hù chết mấy người.

   Nàng là tham gia hôn lễ, đừng làm thành tang lễ.

   Tổng cộng trong thôn khoảng dưới trăm hộ, nhà ai có hỉ vừa xem là biết ngay.

   Sửa sang lại chút váy áo, Lão Thập Nhất giúp nàng chải chải tóc đẹp, ba người nhà hướng Thạch gia thôn náo nhiệt nhất qua .

   Các thôn dân thấy tới ba nam nữ phẩm mạo phi phàm, thân cao quý, khí độ phong lưu, như trích tiên giáng trần, cùng thôn dân bọn họ, hoàn toàn giống.

   Rất nhiều thôn dân trước đó chen chút trước cửa nhà Phát Tài, lúc này đều chạy tới quan khán, chỉ chỉ trỏ trỏ, vẻ mặt ngạc nhiên, nhưng ai cũng có dũng khí tiến lên.

   Diệp Tuệ cầm tà váy, đầu bước vào cửa nhà Phát Tài, nhị thị vệ ở sau khoảng cách thước theo.

   Sân sơn thôn nhân gia đều lớn, làm hỉ càng chật chội.

   Nhưng lúc này đều giống như xem kịch vui, đem cửa nhà chen chật cứng như nêm cối, ba người Diệp Tuệ bước lại đây, đều tự giác tránh ra.

   Phát Tài ngươi lớn gan, biết ta tới xem lễ, còn tuân thủ ra cửa nghênh đón! Diệp Tuệ chửi thầm, bên trong đột nhiên vang lên tiếng gào khóc, khiến cho thêm buồn bực.

   Tiến vào trong nhà, hỉ đường lớn, người rất nhiều.

   Phát Tài vẻ mặt tối tăm, dưới chân có thôn nữ ôm hai chân gào khan, lải nhải vài câu mơ hồ , có câu Diệp Tuệ nghe được chính là biểu ca ta thích ngươi, đừng cần ta gì đó……

   người khác là tân nương tử, khăn voan vén nửa, cắn môi nhìn tân phu quân cùng thôn nữ màn cẩu huyết.

   Mẹ nó, là hỉ , hay là tang ?

   phụ thân Phát Tài tức giận mắng thôn nữ kêu rên: “Ngươi là con quỷ lỗi thời, biểu ca ngươi thành thân ngươi trù cái gì, khóc tang cái gì, theo ta ra ngoài, chớ có ở chỗ này gây trở ngại người khác.”

   Thôn nữ trước đó gào đủ rồi, bắt đầu thút tha thút thít nức nở, bỗng ôm chặt đùi Phát Tài, bắt đầu gào.

   Quần chúng giống như vây xem kịch vui đều cười hì hì, cái này là có trò hay để coi. Người qua đường Giáp tiến lên bên phải vỗ vỗ thôn nữ, tưởng kéo nhưng lại phải kéo, cố ý lôi kéo như vậy, sau đó liền đứng ở bên vây xem.

   Diệp Tuệ hiểu ra sao, nửa hiểu nửa giống như xem biểu diễn, cảm thấy đầy kịch tính, tìm cái khe hở chen qua, vỗ vỗ Phát Tài mắt choáng váng, bởi vì phận mình là trưởng bối, tiện cùng tiểu bối giỡn, ít nhất thể làm trò trước người ngoài.

   “Phát Tài, tân nương tử rốt cuộc là ai?”

   Phát Tài đầy mặt mồ hôi, ngừng đưa tay lau, thấy Sư tổ mẫu xuất , sắc mặt càng thêm quẫn bách, ngập ngừng nửa ngày, mới thốt ra câu: “ phải biểu muội.”

   Vô nghĩa, khi dễ nàng hiểu biết nội tình sao, tân nương tử mặc cái quần áo gì còn nhìn ra tới? Nàng muốn biết cốt truyện cốt truyện đó!

   Tân nương tử sắc mặt vẫn luôn tốt lắm.

   Ngươi , kết hôn là ngày đại hỉ, lại xuất nữ nhân ôm đùi phu quân, lại còn gào giống như có tang, dù là ai cũng chịu nổi?

   Diệp Tuệ kiếp trước cốt truyện cẩu huyết xem rất nhiều, thể tưởng được Phát Tài ngày thường người ra người, mở miệng cái là tức phụ ta như thế nào như thế nào, tới rồi mới thấy, lại nhảy ra thêm người? Nhưng nàng cũng coi như hiểu, từ xưa biểu ca biểu muội thanh mai trúc mã thường về điểm này gây , ngay cả người qua đường đều biết.

   Lão Thập kéo lại thê tử, lấy cái ghế dài lại đây, đỡ nàng ngồi xuống.

   Diệp Tuệ sau khi ngồi xuống, quyết định nhìn xem diễn trước, cha mẹ Phát Tài sớm nghe nhi tử hôm nay có khách quý ra mặt, nhanh chóng pha trà ngon mang lại đây.

   Thôn nữ phỏng chừng cũng có chút sợ hãi ba người Diệp Tuệ, đặc biệt ông hầm ông hừ lưng đeo trường kiếm, khí phách uy lẫm, mang theo chút khí chất Bá Vương, thực có thể hù người. thôn nữ bị dọa sợ, nhất thời khụt khịt đến lợi hại, nửa ngày nên câu hoàn chỉnh.

   Cha Phát Tài quát hỏi: “Ngươi khóc thứ chuyện xấu gì, biểu ca ngươi thành thân phải chuyện tốt sao?”

   Thôn nữ còn khóc khóc nuốt nuốt, có người mang nước tới, nàng uống ngụm, đỡ chút, lúc này mới nhanh nhẹn chuyện, ba phần sợ hãi, ba phần khoe ra, hai phân chột dạ, hai phân thấp thỏm mà câu kinh thiên địa quỷ thần khiếp: “Ta hình như có thai!!”

   Mẹ nó, lượng tin tức quá lớn! Diệp Tuệ dùng tay che miệng, Phát Tài ngươi được lắm, ngươi được lắm á.

   Phát Tài sợ cha mẹ nhà mình, duy độc nhất sợ hãi Sư tổ mẫu, vội vàng quay đầu thổ lộ: “Sư tổ mẫu, phải ta làm.” đế đô gần năm, về nhà thời gian bao lâu, cho dù có tâm cũng vô lực thôi!

   Diệp Tuệ suy nghĩ cũng đúng, chỉ vào tân nương tử: “Ngươi hẳn là giải thích cùng tân nương tử.” Đừng khiến cho nàng giống như tiểu tam, nàng chính là cấp bậc tổ mẫu.

   “Cái gì có thai? Hoài thai cái gì?”

   Sơn thôn nhân gia về hệ thống giáo dục quá thành thục, thậm chí là thuần phác, sao vừa nghe còn hiểu, đều mồm năm miệng mười hỏi.

   Lão nương Phát Tài tiến lên liền cấp thôn nữ cái tát tai mạnh, thanh bạch bạch vang lên, nhìn cũng thấy đau. Cha Phát Tài xoay người liền từ sau cửa nhà chính rút ra cây đòn gánh trúc, hướng nhi tử khác, Nhị đệ Phát Tài đập gậy, vừa đánh vừa tức giận mắng: “Ai kêu ngươi lo học, ai kêu ngươi làm lớn bụng biểu muội.”

   Chuyển cảnh người khác làm cho thôn nữ có bầu!

   Thôn gia Bình Châu sơn cưới tức phụ về, đều là huynh đệ cùng lấy chung, tuyệt đối cho nam tử họ khác tham dự vào.

   Nhưng mà thôn nữ này ôm sai đùi rồi có phải hay ?

   Nên ôm người làm nàng hoài thai kia.

   Quá bi cmn kịch rồi, có phải hay .

   Nhị đệ Phát Tài bị cha dùng đòn gánh đuổi theo khắp nhà khắp sân, khách nhân sợ bị ngộ thương, đều trốn ra bên ngoài.

   thôn nữ chỉ biết khóc khóc khóc, nương Phát Tài vẫn luôn ngừng véo véo nàng, trong miệng vẫn luôn mắng: “Đánh chết đồ đĩ thỏa ngươi, ai cho ngươi câu dẫn nhi tử ta, hạ tiện, đồ đê tiện, lăng loàng, có chút liêm sỉ, lão nương thấy cha mẹ ngươi chết sớm, sợ ngươi đói chết, hảo tâm đem ngươi nhận về nhà nuôi lớn, chính là để cho ngươi tới gây họa nhi tử ta hả?”

   Bà con thân thích làm bộ làm tịch tới can ngăn, nhưng đều có chế giễu trong lòng.

   Kế tiếp cốt truyện liền rơi xuống khuôn sáo cũ, tân nương tử muốn náo cũng được, cha mẹ Phát Tài quyết tâm đổi nữ chủ, cắn răng từ bỏ sính lễ, của hồi môn cùng tân nương bị trả về.

   Đáng thương cho tân nương tử nương, đáng lẽ là nữ chính sáng rọi lộng lẫy, thoáng chốc trở thành đen như nước tương rồi.

   Nữ vai phụ quang vinh thượng vị.

   Thời điểm bái thiên địa, phải chịu khổ vì người nhà nguyên tân nương tử bị từ chối đều kéo tới biết bao nhiêu người, còn tát thôn nữ mấy cái rất mạnh, ta mặt thôn nữ tím tím xanh xanh nhìn như nở hoa, biết đối với tiểu Phát Tài trong bụng có bị ảnh hưởng hay cũng phải phạm vi Diệp Tuệ quan tâm.

   Cuối cùng Phát Tài đầu dắt huynh đệ nhà mình cùng biểu muội bái đường, nguyên tân nương rời rồi…… Diệp Tuệ như thế nào đều cảm thấy nữ tử kia ánh mắt có nhiều sát ý.……

   Trò khôi hài tan cuộc, người nên cũng rồi.

   “Đừng động việc này, nương tử, chúng ta về nhà .” Lão Thập Nhất dùng thanh lạnh băng , thực khinh thường huynh đệ Phát Tài, nam nhân có nửa điểm tiết tháo còn coi gì là nam nhân.

   “Lại đợi chút.” Diệp Tuệ cảm thấy Phát Tài rất đáng thương, rời như vậy có nhân tình, kiếp trước biết qua quá nhiều chuyện cực phẩm, dù là ai tân hôn mà bị tráo đổi kết thúc đều chịu nổi, thực đồng cảm với đồ tôn này.

   Phát Tài nhiều năm lãi nhãi bên tai nàng về nương tử cái này nương tử cái kia, lúc này người trong lòng thành người qua đường.

   Đây là chuyện thiên hạ, Diệp Tuệ tiện tham dự vào, cổ đại có tội vô hậu là bất hiếu nhất, cho dù là thế kỷ 21, kết hôn mà có tiểu tam mang thai nhảy ra cũng xử lý như vậy, huống chi cổ đại.

   Đưa lễ vật trước đó chuẩn bị ra, khế đất tiểu viện tứ hợp đoạn đường tốt nhất ở đế đô.

   Phụ thân Phát Tài tiếp khế đất, nhà thiên ân vạn tạ, lấy đậu phộng, bưng trà đổ nước hồi tất bật.

   Chỉ có Phát Tài vẻ mặt đưa đám, ba hồn dường như mất bảy vía.

   Ngươi cả ngày tức phụ tới tức phụ , hại nàng phải nghe Phát Tài lải nhải nhiều năm, lúc này đột nhiên người trong lòng chuyển làm người qua đường, du nhi tương nhi đường nhi dấm nhi ngã vào chỗ, ngậm đắng nuốt cay, tư vị có thể tốt mới là lạ đó.

   Đây là gia nhà người ta, Diệp Tuệ tiện tham dự vào, bất hiếu hữu tam, vô hậu vi đại, đổi lại thế kỷ 21 lúc kết hôn đột nhiên nhảy ra tiểu tam bụng to đều xử lý như vậy, huống chi cổ đại.

   hồi hôn lễ bị biến thành trò khôi hài, ít nhất cũng là nửa màng hài kịch, Phát Tài phải sắp có hài tử hay sao?

   là chính phu, hạt giống cứ để huynh đệ gieo, huân chương quân công có nửa của người, cũng có nửa của ta.   Editor: đọc xong nhớ like nha các nàng. Nàng nào thấy nút like là do chưa đăng nhập. Muốn đăng nhập được phải đăng ký. Đăng ký thế nào cứ click vào chữ đăng ký làm theo hướng dẫn nhé...
   Dang Du San, chitran.2407, lonkon9539 others thích bài này.

  5. MaiAnhSF

   MaiAnhSF Active Member

   Bài viết:
   190
   Được thích:
   246
   Đọc hồi xoắn cả não, biểu muội là ngủ với em trai Phát Tài nên có chừa? Mà em chung vợ nên PT phải lấy biểu muội kia? Tại sao mỗi người lấy nhỉ?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :