1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[cổ đại, NP, H+] MỘT NỮ HAI BA NAM - 124 chương - HOÀN

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,137
   CHƯƠNG 111
   Lời nhắn của Editor: Chương 111 H quá dài và quá nặng, thực dám để public lên đây, nếu vô VIP các nàng có ruby để coi. Vì vậy ta quyết định học theo tác giả gửi email riêng cho các nàng.
   Vui lòng nhắn cho ta địa chỉ email, ta gửi nhanh nhất đến cho các nàng nhé. Mong các nàng thông cảm.
   Khi gửi cho ta địa chỉ email, các nàng chắc chắn mình 18+ rồi nhé. Thanks
   thu ngố, Angela nguyen123, camtuluu33 others thích bài này.

  2. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,137
   CHƯƠNG 112


   Thi hội chính là cuộc thi thăng cấp cho các tú tài, sau khi trúng tuyển trở thành cống sinh, cũng gọi là cử nhân lão gia, có thể trực tiếp lãnh bổng lộc, nuôi gia đình sống tạm.

   Nếu trong triều đình xuất chỗ trống chức vị nào đó, cũng có thể ở trong các cử nhân lựa chọn và bổ nhiệm chức quan.

   Đừng nhìn tú tài chẳng ra gì, khi thi đậu cử nhân chính là bước nhảy vọt, nhân sinh huy hoàng khởi bước từ nơi này.

   Rất nhiều đồng sinh vì cái mộng tưởng này mà theo đuổi cả đời, bắt đầu từ khi thiếu niên khí phách hăng hái, vẫn luôn dự thi đến bảy tám chục tuổi, thậm chí đến chết còn thi.

   Hoàng gia sở dĩ đầu tư toàn bộ tài lực để lấy được đề thi, bởi vì ngoại trừ Hoàng Tử Kỳ, còn có nhi tử hoàng bỉnh cũng muốn tham gia khoa cử.

   Lão hoàng gia mấy thế hệ liền nam đinh ít, nhưng tới hoàng bỉnh này thế hệ chỉ có con độc đinh như vậy, nên kỳ vọng vô cùng lớn.

   Ngày thi hội này, các thí sinh đế đô lục tục tiến vào trường thi, tiếng chuông vang lên, đại môn đóng lại.

   Các giám khảo dẫn dắt thí sinh vô lạy tượng tương tự Khổng Tử, sau đó phân mọi người đến trong phòng .

   Mỗi thí sinh cùng các giám khảo đều phải ở trong trường thi nghỉ lại ba ngày ba đêm, bao gồm ăn uống tiêu tiểu ngủ, thời gian ba ngày, cho dù ngươi là vương công quý tộc cũng phải giống bá tánh bình thường ở trong căn phòng đóng kín, có tự do, giống như tù phạm.

   Ngay lúc giám khảo phát đề thi, đường cái bên ngoài trường thi, đội Ngự lâm quân khí thế uy vũ tiến tới, mặc áo giáp sáng choang, cưỡi tuấn mã Mông Cổ từ đường phố mênh mông lại đây, đằng trước quân đội là chiếc xe ngựa cung đình xa hoa.

   “Nơi này chính là trường thi, bên trong điều kiện rất kém cỏi, mùa thu buổi tối càng rét lạnh hơn, nếu tường đệ muốn theo con đường làm quan, ta nhất định giúp đệ hoàn thành tâm nguyện.” Diệp Tuệ thân cung trang từ xe ngựa bước xuống, nắm tay đệ đệ Diệp Tường, chỉ vào đại môn trường thi .

   cần tỷ tỷ giúp ta, ta chuyên tâm đọc sách, tương lai làm đại quan, để cho người Diệp gia chịu thua kém.” Diệp Tường nghiêm túc gật đầu.

   “Đồng Đại Phú, ngươi đến kêu người bên trong mở cửa.”

   Đồng Đại Phú là Đông Cung tổng quản, cầm trong tay lệnh bài chủ tử đến cửa trường thi.

   Lúc này đại môn hoàn toàn đóng kín, triều đình quy củ, trừ phi có nhân vật thân phận quan trọng vào mới có thể mở ra.

   Đồng Đại Phú trận đập cửa, thủ vệ bên trong mở ra cái cửa sổ bằng bàn tay, thấy đội nghi thức bên ngoài liền lắp bắp kinh hãi, nhận được lệnh bài truyền vào, vội vàng thông báo cho quan chủ khảo.

   Lệnh bài có dấu ấn của Hoàng Phủ Trạch Đoan, ai cũng hiểu được giờ Đông Cung chính là trời của Dĩnh Đường Quốc, Thái tử trở thành hoàng đế là chuyện sớm hay muộn.

   Quan chủ khảo nhìn thấy lệnh bài, bị dọa thành thân mồ hôi lạnh, vội vàng cho người mở đại môn.

   Diệp Tuệ dẫn đệ đệ phía trước tiến vào, đầu tiên là đánh giá phen, cùng trong phim điện ảnh kiếp trước nhìn thấy có khác nhau bao nhiêu, chính bắc là vị trí quan chủ khảo, phía nam là từng hàng phòng ở, đại khái là có hai ba mươi phòng.

   Quan lại ở trong phòng các thí sinh biết xảy ra tình gì, đều duỗi cổ hướng bên này nhìn xung quanh, khi nhìn thấy quân đội tiến vào, người có chút tật giật mình đều bất an lên.

   Diệp Tuệ chỉ thấy mấy hàng phía trước, càng xa càng nhìn . Lấy lại tinh thần, sai Đồng Đại Phú trước mặt mọi người tuyên đọc ý chỉ Thái tử. Đơn giản là kiểm tra tượng trường thi ăn hối lộ trái pháp luật, nếu phát đồng sinh sao chép đều thanh trừ khỏi trường thi.

   Quan chủ khảo vốn định thừa dịp thi hội vớt chút nước luộc (**chấm mút**), vừa nghe muốn kiểm tra, lập tức bị dọa tới rồi.

   Diệp Tuệ vừa thấy liền biết có vấn đề, lạnh lùng : “Bổn cung tới xem xét trường thi có vấn đề thất trách , biết chủ khảo đại nhân có nguyện ý phối hợp?”

   Quan chủ khảo dùng tay áo lau mồ hôi mặt: “Được chứ, được chứ, thái tử phi chỉ cần phái người tra là được.”

   Diệp Tuệ vung tay lên, Ngự lâm quân như lang hổ đá từng cái phòng của cống sinh tra tìm.

   Thời gian thực mau, đến nửa khắc, mấy trăm đồng sinh có mười mấy tên bị kéo ra tới, trong đó có phụ tử hoàng gia. Hoàng Tử Kỳ sắc mặt tro tàn, run run rẩy rẩy quỳ gối trong đám người, chứng cứ sao chép bị bày ra, còn lắp bắp mạnh miệng: “Ta là mang theo tờ giấy này để nháp, phải sao chép.”

   Diệp Tuệ thanh lạnh băng: “Ngươi hiểu quy củ, hay là đầu óc có vấn đề, hiểu được ngay cả cái tờ giấy trắng đều thể mang vào?”

   Hoàng Tử Kỳ dại ra nhìn lên nữ tử đẹp đẽ quý giá bất phàm tuổi trẻ này, cảm thấy quen mắt. Nháy mắt vài cái, nhìn đến Diệp Tường bên, kinh ngạc : “Tường Nhi, ngươi như thế nào lại ở chỗ này?”

   Diệp Tường nhìn nhìn liếc mắt cái: “Ta tới cùng tỷ tỷ.”

   Hoàng Tử Kỳ bỗng nhiên chỉ chỉ, khó có thể tin: “Ngươi…… Ngươi chẳng lẽ là Tiểu Tuệ?”

   “Lớn mật, dám vô lễ với thái tử phi nương nương.” Đồng Đại Phú cao giọng mắng câu, tiến lên vung ra cái tát mạnh. Hoàng Tử Kỳ bị đánh phát ngốc, trong lúc nhất thời kịp hồi thần, như thế nào cũng loạn, hôm trước còn là Diệp gia nữ hài tử, vì cái gì đột nhiên biến thành dĩnh Đường Quốc thái tử phi.

   “Hoàng Tử Kỳ, ngươi cũng có mặt hôm nay?” Diệp Tuệ tiến lên vài bước, lạnh lùng : “Mấy năm nay ngươi khi dễ Diệp gia ta cuối cùng sao vậy.”

   Hoàng Tử Kỳ đoán ra được tình đáng sợ nhất, răng cùng răng dưới ngừng va chạm, sợ tới mức sắc mặt xám ngoét, đầu lưỡi cứng lại rồi, thanh cũng hít thở thông. Đại nhi tử hoàng bỉnh năm nay vừa mới hai mươi, cùng là người hoàng gia cho nên đều giống nhau, diện mạo thực tuấn mỹ, lớn gan : “Ngươi là Tiểu Tuệ muội muội?”

   Diệp Tuệ biết biểu ca này mắt cao hơn đầu, ỷ vào trong nhà có chút tiền dơ bẩn, đem người Diệp gia bỏ vào trong mắt. Khối thân mình của nguyên chủ này thời thơ ấu ít lần bị khi dễ, tuổi lớn hơn chút, hoàng bỉnh làm bộ như người thượng đẳng, tư thái kiêu căng, cao nhìn xuống mang theo ánh mắt khinh thường mà đối đãi người Diệp gia.

   “Biểu…… Biểu muội……” Hoàng bỉnh nơm nớp lo sợ gọi câu, cái miệng rộng lại bị đánh tới, Đồng Đại Phú mắng: “Đồ có mắt, dám nhận thân lung tung, muốn sống nữa.”

   Diệp Tuệ nhìn hai cha con này, vô cùng chán ghét.

   “Đồng sinh bị nghi ngờ có liên quan sao chép đều đuổi ra trường thi, những người khác tiếp tục khảo thí.”

   Diệp Tuệ hận nhất là sao chép, kiếp trước đại học năm thứ hai nửa học kỳ đầu, trường học muốn đưa mấy sinh viên mũi nhọn quốc làm trao đổi sinh.

   Nàng các thành tích xếp hạng đều loại ưu, nhưng thời điểm tham gia khảo thí bởi vì hành vi gian lận thực đáng xấu hổ mà nữ học sinh được thứ hạng cao, ngăn trở con đường nàng quốc. Đáng giận nhất là học sinh kia bị bắt được còn chết thừa nhận, lại bởi vì là thân thích của giảng sư, cuối cùng được xác định là có hành vi sao chép.

   Cái làm nàng thể chịu đựng được nhất chính là nữ học sinh kia còn làn bộ ta là sinh viên, ta thực vô tội, các ngươi như vậy là thương tổn ta, các ngươi thiếu đạo đức , các ngươi còn có lương tâm chi tâm hay ?

   Bà mẹ nó, bộ năm nay ăn trộm ăn cướp đều hợp pháp rồi hả, còn người bị trộm kia phải thực đáng chết sao?

   Lúc ra khỏi trường thi, nàng lại bổ sung câu: “Người bị nghi ngờ có liên quan gian lận, về sau được lại vào trường thi.” Kỳ cần phải nàng hạ lệnh, Dĩnh đường luật pháp có luật lệ minh xác, thí sinh bắt đầu bị nghi ngờ có liên quan gian lận khi phát , lập tức đuổi , cả đời được tiến vào con đường làm quan.

   Diệp Tuệ dẫn tiểu đệ ra khỏi trường thi, lên xe ngựa, với Diệp Tường: “Đám người nhà họ Hoàng mang lại cho chúng ta thương tổn, là bởi vì chúng ta đủ cường đại, cá lớn nuốt cá bé chính là như vậy, tường đệ phải nhớ , đệ nếu là trở thành người đứng người khác, liền phải làm càng tốt hơn so với thường nhân làm.”

   “Ta biết tỷ tỷ.”

   Diệp Tuệ lại suy nghĩ, chính mình xuyên đến cái thời đại kỳ quái nam nhiều nữ thiếu này, chuyện cần phải làm là gắn bó cân bằng giữa các lão công , mới có thể ở đường nhân sinh lấy được cuộc sống huy hoàng tồi.

   “Tỷ, người xem.” Diệp Tường lôi kéo tay áo nàng.

   Diệp Tuệ nhìn ra ngoài cửa sổ, lại thấy phụ tử Hoàng Tử Kỳ bị đám nha dịch đuổi ra, đệm chăn đồ dùng đều bị ném ở đường cái, có thể biết đắc tội thái tử phi, mỗi người cước, hành hung trận, đánh đến hai cha con bộ mặt bầm tím, chờ đến khi nha dịch rời , khập khiễng đỡ nhau rời đại môn trường thi.

   “Tỷ, làm như vậy có phải quá độc ác hay ?” Diệp Tường tuổi còn , đáy lòng thuần lương, trong tâm đành lòng.

   “Ta có làm cái gì nha, chẳng qua đem bọn họ ấn tội sao chép mà trừng phạt thôi, bọn họ bị trừng phạt thế này là đúng tội.”

   có giết bọn họ, có sung quân ra biên cương, là thiên đại mặt mũi.

   Diệp Tuệ hôm nay tâm tình phá lệ vui vẻ, đuổi Ngự lâm quân đều trở về quân doanh, lưu lại mười mấy thị vệ đại nội theo, ngồi xe ngựa lên đường. ngang qua tửu lầu Ares, thấy Tần Vũ Hàng cùng Sở Du từ bên trong ra.

   Nàng lên tiếng kêu dừng xe, dắt theo Diệp Tường xuống xe, đến phía .

   “Nàng phải trường thi sao?” Tần Vũ Hàng thấy thê tử lại đây, mặt vui mừng.

   “Về chuyện này là việc , sớm xong xuôi, Tam sư đệ.” Diệp Tuệ chào hỏi Sở Du, quay đầu lại với đại lão công: “Phải về cung sao? Bồi ta cùng nhau trở về.”

   Sở Du lại mỉm cười : “Nếu tới, chi bằng lên lầu ăn chút gì, ta nhớ nhị sư tẩu mấy ngày trước nhắc tới chuyện ớt cay, ta hôm qua mua của mấy thương nhân Thiên Trúc ít, nếu thích mang theo .”

   Diệp Tuệ hoan hô: “ tốt quá, ớt cay Thiên Trúc quốc là hương liệu có phẩm chất tốt nhất, khi nướng thịt dê ướp lên ít, nhất định vô cùng mỹ vị. Tường đệ theo ta lên lầu, đệ nhất định phải nếm thử hương vị ớt cay, nam nhân ăn cay phải nam tử hán chân chính, đợi lát nữa mọi người đều phải ăn.”

   Nàng mấy ngày hôm trước cùng Sở Du qua vụ ớt cay, nghĩ tới đem chuyện này làm gấp, trời biết nàng từ khi xuyên đến cổ đại, vài năm ăn cay.

   Lên lầu, vẫn là phòng lần trước nàng tới.

   Sở Du cho người sớm đem thịt dê nướng chín bưng lên bàn, lại đem vài loại hương liệu rãi vào bên .

   Ớt cay là cái loại vô cùng cay, cách xa mà cũng sặc đến rơi nước mắt các nam nhân, chứ đừng đến ăn, bữa cơm này, chỉ có mình Diệp Tuệ ăn đến vui vẻ. Sau khi ăn xong rồi, tiểu nhị đem cái bàn thu dọn sạch , bưng lên hoa quả cùng nước trà thơm, mọi người cùng nhấm nháp.

   Sở Du đôi mắt lam phá lệ sáng ngời, lóe tia nhàn nhạt sáng rọi, càng thêm tuấn mỹ tuyệt luân.

   “Nhị sư tẩu, ta nơi này lá trà ngon bằng cung đình, nhưng thu hoạch từ Hoàng Sơn cũng thuộc thượng phẩm, ngại uống nhiều chút.”

   Diệp Tuệ cười : “Tam sư đệ ý tứ này phải nhớ nhung lá trà trong cung , sớm mai ta cho người đưa hai bao lớn lại đây.”

   Sở Du mắt lam chăm chú: “Cung đình lá trà tuy ngon, nhưng sao bì được so với sư tẩu như vậy cao quý thanh nhã, chỉ cần có thể thường tới làm khách, đó là vinh hạnh tiểu điếm.”

   Diệp Tuệ chỉ xem khách sáo, cho là .

   “Chủ nhân.” tiểu nhị đẩy cửa tiến vào, chào hỏi xong, : “Bên ngoài có vị nương nêu đích danh muốn gặp ngài, chủ nhân từng biết.”

   “Là ai?” Sở Du hỏi, đối với nữ nhân ở đế đô từ trước đến nay tránh chỉ e kịp, sợ dính vào mấy chuyện mất danh dự, bởi vì nữ nhân đế đô đều gan thực lớn, cho dù ở phố đụng phải nam nhân xa lạ cũng có thể lôi kéo bỏ.

   “Là lần trước khi hoàng tú tài mừng thọ, nương bị chúng ta đánh đuổi ra, lúc ấy còn ở dưới lầu tiểu đống.”

   phải , người nọ lại đến liền đóng cửa thả chó sao?” Sở Du thanh lộ ra vui.

   “Chúng tiểu nhân tính làm như vậy, nhưng nương kia nàng là thê tử chưa qua cửa của điển sử đại nhân, chúng ta nếu là đắc tội nàng, chính là cùng quan phủ chống đối, chúng tiểu nhân dám làm bậy, liền lên xin chỉ thị chủ nhân.”

   Hoàng mai, đại nữ nhi Hoàng Tử Kỳ! Ngày đó hình tượng chật vật mất hết mặt mũi, còn biết xấu hổ lại tìm tới, người hoàng gia da mặt dày đến trình độ tường liên thành đều cam bái hạ phong.

   Diệp Tuệ đều siêu cấp bội phục.

   quan cửu phẩm điển sử bao lớn, ở đời sau chắc tương đương với hương trưởng, trấn trưởng gì !

   Ở loại địa phương như đế đô này, khoan điển sử, dù là vương công đại thần cũng nhiều kể xiết, điển sử như vậy như hạt mè lại cũng xứng đáng để lấy ra khoe, là hành vi có đầu óc.

   “Vị nương kia chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, vẫn luôn đối với ngươi ôm tâm ảo tưởng, Tam sư đệ bằng gặp mặt nàng lần, vài lời tàn nhẫn, cũng để đánh gãy ý niệm của nàng.” Diệp Tuệ cảm thấy cứng rắn phải biện pháp hay, đề nghị Sở Du gặp mặt, chút câu tuyệt tình, để nàng cần phải dây dưa tiếp tục.

   Sở Du ngẫm lại cũng nên như thế, mắt lam ánh lên tia u tối như thần, nhìn quét vòng, cuối cùng ở khuôn mặt Diệp Tuệ dừng lại trong chốc lát: “Ta xuống nhìn xem đây!”

   Diệp Tuệ nhìn thân ảnh tuấn lãng phi phàm rời , trong lòng đột nhiên nổi lên cảm giác vi diệu, có phải ái mộ mình rồi hay ? Bật cười, thầm nghĩ mình đa tâm, người ta nửa cái địa cầu rồi, cái dạng mỹ nữ gì chưa thấy qua, bản thân mình biết tốt xấu quá rồi, bất quá vì ái ngại, nàng đến tửu lầu này nữa.

   Tần Vũ Hàng cũng có suy nghĩ chuyện này, Tam sư đệ cho cái cảm giác giống như tâm tư chính mình đối đãi thê tử, thấy nàng ngưng mắt suy nghĩ, choàng lấy eo ôm người để đùi mình.

   Diệp Tuệ thấp giọng : “Tường đệ ở chỗ này, chàng thành chút cho ta.”

   có việc gì, tường đệ là tiểu hài tử, cái gì cũng đều hiểu đúng ?” Tần Vũ Hàng cười với Diệp Tường ngồi đối diện.

   Diệp Tường khuôn mặt đỏ bừng, mất tự nhiên quay mặt : “Đệ vệ sinh.” Giống như chạy trốn, đến ngoài cửa. Diệp Tuệ vội : “ tìm tiểu nhị bồi, đừng mình, gặp người xấu hay.” Hài tử Diệp gia bộ dáng quá đẹp, nếu là đụng tới nam nhân biến thái gay có ý làm chuyện xấu liền phiền toái.

   Tuy rằng người Dĩnh đường nghiêm cẩn nam nhân làm gay, nhưng trong lén lút luôn có người gan lớn sợ chết.

   Dặn dò xong Diệp Tường rời , lại với đại lão công: “Đừng có việc gì mà trong nhà ngoài ngõ cứ ôm, bị người ngoài nhìn muốn lại chê cười.”

   Tần Vũ Hàng trong mắt lộ ra trìu mến: “Nương tử sao lại thế, ăn chút thịt nướng, khóe môi này còn dính hương liệu lên , vi phu xoa rớt cho nàng !” rồi cúi đầu xuống, đầu lưỡi liếm khóe môi nàng, lại chuyển qua hôn môi nàng.

   Diệp Tuệ bị hôn thở hổn hển, ôm cổ đáp lại.

   Lại thấy càng hôn hứng khởi, rồi còn vén vạt áo nàng lên, đôi vú trắng sáng run run bắn ra, bị đôi tay phủ lên xoa nắn, đầu ngón tay kẹp khảy hai viên hồng mai, trong mắt nhộn nhạo nóng cháy, chui đầu vào trước ngực nàng hút thỏa thuê trận, thanh trầm khàn : “Ta viên dược tránh thai trong cơ thể hết thời gian hiệu lực, nương tử lần này qua nguyệt liền chuẩn bị thụ thai, sinh cho ta đứa con trai !”

   Diệp Tuệ trong mắt tất cả đều là mị thái, thấp giọng : “Chờ trở về ta liền chuyên tâm bồi chàng mình, thẳng đến khi hoài thai hài tử cho chàng mới thôi, tướng công yên tâm, ta nhất định sinh người thừa kế cho Tần gia.”

   Tần Vũ Hàng ở đôi vú trắng ngần của nàng cắn chút: “Là nam hay là nữ ta ngại, chỉ cần là hài tử của ta cùng nàng là được.”

   “Được, tướng công.” Diệp Tuệ nhắm mắt lại, đem bộ ngực đưa đến giữa môi : “Lại hút chút, thực thoải mái.”

   “Nương tử muốn ở chỗ này làm !” Tần Vũ Hàng cười : “Nơi này thể được, có người tùy thời xông vào, nhưng mà ta có thể bảo Tam sư đệ đưa phòng nghỉ của cho chúng ta, ta nhất định làm nàng thoải mái dễ chịu.”

   “Chỉ cho chàng cắn trong chốc lát, ở đâu ra nhảm nhiều như vậy?”

   Diệp Tuệ trong lòng nổi lên tình ý, sóng mắt đưa tình, hơn nữa vạt áo bị rộng mở, hết lời dụ hoặc, nếu ở nhà mình, cho dù là trong hoa viên, cũng hung hăng muốn nàng.

   “Ta moi lộng trong chốc lát cho nàng, nương tử.” Tần Vũ Hàng thấp giọng: “Chỉ cần nàng thích, ta liền thích.” tay ôm lấy sau eo nàng, tay vói vào trong váy nàng, đầu ngón tay sờ soạng giữa hai chân nàng, tìm được cánh hoa rồi đẩy ra, vói vào chỗ sâu hơn bên trong tìm kiếm…… Diệp Tuệ cảm thấy hai ngón tay thô ráp hoa lộng đường mình, đầu ngón tay kéo theo mảnh tê dại, ở mỗi tấc da thịt tràn ra.

   “Nương tử, vi phu ngón tay có cần dùng lực?” Tần Vũ Hàng thấy mặt thê tử lóe lên tư thái động tình, thấp giọng hỏi, mỗi lần đùa bỡn thân mình nàng, đều cảm nhận được kích thích lớn, nghĩ đến đường hẹp kia bị chính ngón tay mình đâm thọc, trong óc nháy mắt ứ đầy các loại tình cảm mãnh liệt.

   “Hung hăng đùa bỡn ta, dùng sức, đâm xuyên qua là tốt nhất.” Diệp Tuệ ngồi ở đùi , sau cổ gác lên khuỷu tay , rên rỉ lên nho .

   “Đâm xuyên qua nương tử, ta đây luyến tiếc.” ngón tay hãm ở trong cơ thể nàng bỗng nhiên dùng sức lên, hung hăng đâm thọc, trêu chọc, tầm mắt dừng ở đôi nhũ hoa cao ngất, cúi đầu cắn cái.

   “Ô ô……” Cao trào tới vừa nhanh vừa mạnh, Diệp Tuệ đột nhiên cắn bắp vai , thân mình nằm ở đùi bỗng nhiên run run lên, hai chân khua loạn, nghẹn ngào hô lên từng đợt rên rỉ.

   “Nương tử tới rồi?”

   “Ừ!” Diệp Tuệ dường như hư thoát, nằm ở đùi vẫn nhúc nhích.

   Tần Vũ Hàng rút ngón tay ra, đưa vào miệng mình ngậm lấy, thấy thê tử sau khi cao trào đầy mị hoặc, nhịn được cúi đầu hôn môi.

   Lúc này, cửa mở, Sở Du thấy hai người ôm hôn, khỏi giật mình.

   Tần Vũ Hàng vội vàng khép vạt áo thê tử lại, nhưng quá muộn, vì vậy đôi vú xinh đẹp tới cực điểm sớm bị tầm mắt Sở Du nhìn ràng, dường như ngây người, nhúc nhích.

   Diệp Tuệ bị người gặp được gian tình, xấu hổ đến mức dấu mặt ở trong ngực đại lão công.

   “Đệ…… Đệ còn có việc ra ngoài chút.”

   Sở Du chân tay hoảng loạn luống cuống, vội vàng xoay người ra ngoài, khi tới đầu cầu thang, mới nhớ tới cửa còn chưa có đóng, vội hảo tâm quay trở lại, đóng kín cửa, mắt lam thoáng nhìn, thấy thân mình kiều mỹ kia ở trong lòng ngực Nhị sư huynh, trong lòng chợt chấn kinh, vội vàng rời .

   Diệp Tuệ buồn bực nhìn đại lão công: “Đều oán chàng.” Nàng thể diện đều ném hết.

   Tần Vũ Hàng cười : “Nương tử chính là oan uổng ta, ràng người hưởng thụ là nàng mới đúng.”

   để ý tới chàng nữa.” Diệp Tuệ từ trong lòng ngực đứng dậy, lại là càng mong chờ, càng thấy Diệp Tường trở về, có chút lo lắng, với Tần Vũ Hàng: “Ta tìm xem tường đệ, chàng ở chỗ này đợi lát nữa !”

   “Được, nương tử nhanh về nhanh.”

   Tửu lầu mỗi tầng đều có mười mấy đại nội cao thủ, cũng cần lo lắng phát sinh cố, thấy ái thê rời , nhớ tới tình ý vừa rồi, trong lòng đốt lên cổ lửa nóng, sợ theo sau, lại kìm nén được chính mình.

   tình chính vì như vậy mà xảo diệu, Diệp Tuệ muốn gặp Sở Du, nhưng ngay hành lang lại gặp được .

   Sở Du cũng bất đắc dĩ, hướng bên trái trốn , ngờ Diệp Tuệ cũng hướng bên này trốn, Sở Du lại hướng phía phải trốn, Diệp Tuệ vừa lúc cũng trốn đến bên này, bất thình lình đụng vào nhau…… Sở Du theo bản năng ôm lấy thân mình nàng, cổ u hương chui vào lỗ mũi, trong đầu ong lên tiếng.

   Diệp Tuệ vội vàng tránh thoát, xoay người liền chạy trở về, dường như lúng túng ném lại câu : “Cái kia, Tam sư đệ, ngươi giúp ta nhìn nhìn đệ đệ ta tường đệ ở đâu, tìm được rồi mang về đây, ta…… Ta trở về phòng .”

   Sở Du còn nâng đôi tay, duy trì tư thế vòng ôm nàng, phát ngốc lâu.

   Khi từ tửu lầu Ares trở về, Diệp Tuệ vẫn luôn lúng túng, đầu tiên là đương vụng trộm bị bắt gặp, sau là ở bên trong lầu cùng nhân gia đụng vào chỗ.
   lonkon95, CandyTN, gemikat26 others thích bài này.

  3. Vannhv1112

   Vannhv1112 New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   1
   Nhảy hố. Cho mình xin chương 111 để tí đọc đến với ạ. Mail mình là msvannguyen93@gmail.com cảm ơn bạn
   HangVO9 thích bài này.

  4. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,137
   @Vannhv1112 gửi, bạn check email nhé. nếu k xem được báo cho mình. Nếu xem được cũng báo nhé

  5. ngtthnga

   ngtthnga New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   0

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :