1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[cổ đại, NP, H+] MỘT NỮ HAI BA NAM - 124 chương - HOÀN

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,212
   các nàng nhận được email chưa? có đọc được , có ai nhận email mà mở link được ?

  2. Halley24

   Halley24 Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   26
   Mình xem được rồi thank nàng nhé, bộ np hay nhất mình từng đọc
   HangVO9 thích bài này.

  3. xukem

   xukem Active Member

   Bài viết:
   106
   Được thích:
   109

  4. Haha96

   Haha96 New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0

  5. HangVO9

   HangVO9 Well-Known Member

   Bài viết:
   410
   Được thích:
   8,212
   CHƯƠNG 113


   Thời tiết ở Đế đô ấm áp hơn nhiều, duy chỉ có điều chịu nổi, là trời mà có mưa tuyết lạnh đến thấu xương, vô cùng khắc nghiệt. Hoàng Phủ Trạch Đoan thấy nàng chịu khổ sở, kêu các thợ thủ công tới Dao Quang điện xây thêm địa nhiệt, bếp lò xây ở bên ngoài, dùng than nắm nhóm lửa, trong nhà ấm như mùa xuân, thập phần sạch và ấm áp.

   Tháng mười hai đến, Diệp Tuệ rốt cuộc mang thai, là hài tử Tần Vũ Hàng.

   Thời gian mang thai thân mình thực thoải mái, thường xuyên choáng váng đầu, buồn nôn, thực khó nuốt xuống, lại quá muốn cử động, rất nhiều thời gian tranh thủ lúc các nam nhân bận rộn chuyện của họ, mình nàng nằm thảm lông trải địa nhiệt nhắm mắt dưỡng thần.

   ngày kia, Hắc Lang lười biếng ghé vào bên cạnh nàng thảm lông, thời gian gần đây, gia hỏa này biết là phạm vào cái tà bệnh gì, tinh thần trở nên dị thường sa sút, thường vô thanh vô tức ở trong cung nàng tìm chỗ mà nằm, mỗi lần nằm là lâu.

   Diệp Tuệ đem hành động quái dị của nó gọi là thời kỳ ngủ đông, có lẽ qua cái mùa đông này liền ổn.

   “Thanh thanh tử câm, du du ngã tâm. Túng ta hướng, tử ninh tự ?”

   Diệp Tuệ cầm quyển sách làm thai giáo cho hài tử trong bụng, lẩm bẩm đọc trong chốc lát, ngu ngốc vô vị. Xuyên tới nhiều năm, thư cũng đọc ít, đối với Kinh Thi thâm ảo vẫn còn hiểu lắm.

   Khó trách người nhà Hoàng Tử Kỳ cười nhạo nàng có văn hóa, cái gì thâm ảo nàng học như thế nào đều hiểu.

   đến Hoàng Tử Kỳ kia đúng là buồn, lúc sau lại được hồi báo, hoàng gia sinh hoạt thực quá khốn khổ, ngay cả gạo ăn đều rất khó có được. Diệp Tuệ phải người đuổi tận giết tuyệt, phân phó người bên cạnh cần nhàn rỗi rồi trêu chọc trứng đau.

   “Tích ta hướng rồi, dương liễu lả lướt. Nay ta tới tư, vũ tuyết tầm tã……” Diệp Tuệ lại đọc trong chốc lát, đem vứt bỏ sách, xoa xoa bụng, bên trong hẳn vẫn là cái phôi thai nẩy mầm, nghe hiểu được thai giáo mới là lạ, cau mày thở dài: “Thơ ca này cổ quái, đọc lên nhi tử ta nhất định thích nghe, bằng cho nhạc sư cung đình lại đây đàn hát.”

   Vỗ vỗ đại hắc lang, cười : “Ngươi như thế nào vẫn còn ngủ, hết buổi sáng, ta sợ cảm giác ngươi ngày nào đó ngủ giấc tỉnh, như vậy ta mất ngươi bằng hữu động vật này.”

   Hắc Lang mở mí mắt ra, vươn đầu lưỡi mu bàn tay nàng liếm liếm, lại quay đầu nhắm mắt.

   “Ngươi tên gia hỏa này dám làm lơ ta?” Diệp Tuệ cảm thấy nhàm chán, cầm lấy cuốn sách đập vài cái đầu , cảm thấy cảm xúc rất khó hiểu, giống hằng đình như vậy cưỡi ở lưng nó, nắm lông cổ nó chơi.

   Hắc Lang ra tính tình rất tốt, cũng tức giận, ngẫu nhiên còn quay đầu lại, tròng mắt xanh biếc lóe lên tia dịu ngoan, chỉ là Diệp Tuệ chưa từng để ý hiểu qua.

   Hằng đình học xong, lúc vào Dao Quang điện, thực tức giận kêu: “Mẫu phi người làm gì vậy, lại khi dễ Hắc Lang.” Chạy tới, đẩy mẫu thân từ lưng Hắc Lang ra, ôm đầu Hắc Lang an ủi: “Đừng sợ, đừng sợ, mẫu phi tuy rằng bướng bỉnh, nhưng người thực tốt.”

   Diệp Tuệ lập tức lên lớp cho nhi tử: “Ta thấy nó quá tịch mịch, muốn đập đập cho nó vui vẻ, cảm kích thôi.”

   Hằng đình trừng lớn đôi mắt : “Mẫu phi lại đánh người, con phải cáo trạng với phụ vương.”

   Diệp Tuệ bĩu môi: “Cáo , cáo , ngươi xem phụ vương ngươi thiên vị ai?”

   Hằng Đình như là biết mình nhất định thua, bĩu môi : “Con mang theo Hắc Lang về điện của con, cho nó ở với người.”

   Thời điểm mẫu tử hai người cãi nhau, bên ngoài truyền đến tiếng chuông, tiếng lại tiếng vang lên, dư vang vọng, ngừng quanh quẩn.

   Đại chung Hoàng cung mọi thời điểm đều gõ, trừ phi có kiện trọng đại, ví như bức vua thoái vị, ví như hoàng đế Thái Hậu băng hà.

   Diệp Tuệ cảm giác đầu tiên chính là, lão hoàng đế cuối cùng cũng buông bỏ được làn hơi thở.

   Quả nhiên, Mặc Kỳ từ bên ngoài vào tới: “Tiểu thư, thánh thượng quy thiên.”

   chết, lão hoàng đế triền miên giường bệnh cũng nhiều năm rồi.

   Cho dù ông mệt, người khác nhìn đều mệt, theo lý nên sớm nhường ngôi cho Thái tử, ông lại càng muốn giữ Trương Long quan kia đến quan tài. Người như vậy so với chết có khác bao nhiêu, cái chết đối với ông mà là giải thoát, cũng là ban ân, so với nửa chết nửa sống nhàng hơn nhiều.

   “Thái Tử điện hạ sai tiểu nhân chuyển cáo với nương nương an tâm dưỡng thai là được, cái gì khác đều cần lo, hết thảy có ngài ấy xử lý, nhưng mà lúc cần thiết cũng nên đến trước linh quỳ lạy. Tang phục chuẩn bị xong, tiểu nhân cho người lấy lại đây.”

   Đồng đại phú tháng trước được thăng nhiệm đại nội tổng quản, Diệp Tuệ liền cho Mặc Kỳ chủ quản Đông Cung hết thảy tạp vụ, danh nghĩa là Đông Cung tổng quản, cho phép thầm bồi dưỡng thế lực cho mình, lung lạc lão nhân trong cung, do đó khiến cho Diệp Tuệ chân chính trở thành hoàng cung đệ nhất chủ tử.

   Hoàng Phủ Trạch Đoan từng cùng Diệp Tuệ , trước để cho Mặc Kỳ làm thời gian, quen thuộc hoàn cảnh, quá mấy năm chờ Đồng Đại Phú về hưu, Mặc Kỳ tiếp nhận chức vụ đại nội tổng quản.

   Mặc Kỳ vô luận làm cái gì đều thực nghiêm túc, đạo lý ràng, thực làm bọn thái giám chịu phục.

   Hoàng đế chết, có rất nhiều chuyện phải làm, các lão công đều săn sóc nàng, ngoại trừ ngang qua lễ đường trước linh bái tế, đại đa số thời điểm đều là nằm ở trong cung điện mình dưỡng thai. Tần Vũ Hàng trong khoảng thời gian này bận rộn kinh doanh ở gia đình, khai trương cửa hàng tơ lụa ở thành nam thêm lần nữa, sau khi việc kinh doanh vào quỹ đạo giao cho phụ thân cùng đại ca quản lý, chuyên tâm quay trở về bồi lão bà.

   Đối với đứa này, Tần gia kỳ vọng lớn vô cùng, Tần Lão Nương thỉnh thoảng hầm đồ bổ tiến cung thăm hỏi con dâu.

   Ngày thứ hai sau khi Hoàng đế qua đời, Hoàng Phủ Trạch Đoan liền bước lên ngai vàng, trở thành bệ hạ tân nhiệm của dĩnh Đường Quốc.

   Diệp Tuệ lấy thân phận Hoàng Hậu chính thức vào ở Trường Nhạc Cung, Hoàng Phủ Trạch Đoan vào ở Thái Hòa Cung, nhưng đại đa số thời điểm đều ở Trường Nhạc Cung bồi thê tử.

   Tháng tám năm sau, Diệp Tuệ sinh hạ nam nặng bảy cân, diện mạo giống Tần Vũ Hàng như đúc, Tần gia lão cha mừng rỡ phát điên, suy nghĩ ba ngày ba đêm, mới nghĩ ra cái tên là Cối.

   Tần Cối, Diệp Tuệ chợt cảm thấy búng máu suýt nữa phun ra , đòi chết đòi sống cũng cho con thứ hai tên này.

   Tần Vũ Hàng buồn bực hỏi vì sao, nương tử ít nhất cũng phải ra cái lý do chứ, tên Cối tốt, cây cối mộc có hương khí, còn có thể dùng làm đồ trang sức.

   Tần lão cha cùng Tần Lão Nương cũng truy hỏi, muốn cũng nên cho mọi người lý do tin phục.

   Diệp Tuệ bị ép buộc còn cách nào khác, giận ăn cơm, uống nước, kháng nghị tới tuyệt thực, lúc này mới sợ hãi, đáp ứng đổi tên, đem Cối đổi thành Huy.

   Tần Huy, so với Tần Cối hay hơn nhiều, nàng rốt cuộc thỏa hiệp.

   Diệp Tuệ biết hưởng thụ cuộc sống, đa số thời điểm giao hài tử cho bà vú, tự mình mang theo đám thủ hạ các nơi chút, thôn dã, sơn dã, lần mùa thu thuyền dọc theo tấn hà chạy ra tới biển, rong chơi biển rộng gió thổi lồng lộng, toàn bộ thể xác và tinh thần đều thoải mái.

   Lão Thập cùng Lão Thập Nhất vẫn giống như trước rời bỏ, nàng đâu, bọn họ đều theo. Cho nên hưởng thụ cuộc sống rất nhiều.

   Nàng cũng trợ giúp Hoàng Phủ Trạch Đoan xử lý và phân tích triều chính, thỉnh thoảng đề nghị ít kiến nghị thời đại này có nhưng lại đối với trị quốc hữu hiệu, mấy năm sau này, cường thế của dĩnh Đường Quốc quốc gia tăng gấp mấy lần.

   Trong mấy năm này, Diệp Tuệ lại sinh hạ Hoàng Phủ Huyễn, Lý Khanh, người trước là nhi tử Lão Thập, người sau là nhi tử Lý Vĩ Thần, cuộc sống càng lúc càng như ý.

   Hằng Đình, Tần huy, Hoàng Phủ Huyễn, Lý khanh. Thời đại này nữ nhân mỗi lần có thai nếu phải song thai, chính là đa thai. Diệp Tuệ lần cũng được, trước sau chỉ là thai đơn cả đời, có đôi khi suy nghĩ, ông trời mở ra cho người xuyên việt cánh cửa, đồng thời đóng lại cánh cửa khác, nhân sinh thể thập toàn thập mỹ !

   Cũng may cuộc sống còn tùy tâm tư, Diệp Tuệ cơ bản thực vừa lòng.

   “Hoàng Hậu, nàng là quá nhàn, còn thế nào, cung nhân nàng ngồi soi gương hết buổi sáng?”

   Hoàng Phủ Trạch Đoan trở về từ đại điện thảo luận chính , thấy thê tử mặc thân váy lụa dài mỏng màu trắng tuyết đối diện gương soi nhìn ngừng, khỏi buồn bực, nhìn nhìn bóng người trong gương, thê tử hai mươi ba tuổi những già, ngược lại càng thêm kiều mị động lòng người, khuôn mặt thuần tịnh cho người ta cảm giác như loại gió phả vào mặt, hơi thở thoải mái thanh tân.

   Ôm lấy eo , ngồi vào bên giường, hai tay vỗ ở vòng eo nàng, cảm giác rất là mềm mại, so với trước kia thịt nhiều hơn chút, chạm đến đặc biệt có xúc cảm, nhịn được vói tay vào vuốt ve da thịt mềm mịn của nàng.

   “Phu quân, chàng xem ta có phải béo lên hay , nên giảm béo ?” Mẫu thân sinh bốn hài tử, nếu mập chính nàng cũng tin, sáng nay soi gương, nhìn như thế nào đều cảm thấy thích hợp. Cho người mang tới cái cân lớn, hai thái giám nâng, dùng phương pháp nguyên thủy nhất cân qua lần, thế nhưng so với trước kia nặng hơn bảy tám cân, làm cho nàng buồn bực, nổi lên tâm tư giảm béo.

   “Giảm cái gì béo, nơi nào béo, sao ta cảm giác được?” Hoàng Phủ Trạch Đoan trách mắng, chuyện cùng thê tử chưa bao giờ dùng trẫm, giữa hai người có ít cảm tình chất phác của phu thê bình thường: “ có việc gì suy nghĩ như thế nào sinh cho ta nữ nhi, đừng mỗi ngày nghĩ mấy cái chuyện tào lao thể hiểu được.”

   Diệp Tuệ có bốn nhi tử, chỉ là có nữ nhi, nàng cũng muốn sinh, nhưng sợ sinh ra vẫn là đứa con trai.

   “Hoàng Thượng, cho dù chàng là đế vương gia, sinh nhi tử hay nữ nhi đều từ trời cao quyết định, phải chàng muốn sinh cái gì trời cao cũng cho chàng cái đó.” Diệp Tuệ làm nhụt chí, phải bị đả kích, mà là xã hội này gien quyết định sinh nữ nhi quá khó khăn. Hoàng Phủ Trạch Đoan kiên nhẫn : “Kêu ta phu quân.” Suốt ngày Hoàng Thượng, từ sáng sớm thượng triều bị người kêu như vậy, đều bị kêu đến phiền.

   “Được rồi phu quân, phải ta chàng.” Diệp Tuệ mĩm cười, nhớ tới cách giải thích của xã hội kiếp trước, : “Sinh nam hay sinh nữ phải từ nữ nhân quyết định, là nam nhân các chàng quyết định, chàng cứ hình dung là bụng của nữ nhân này là dùng để đựng đồ vật, nam nhân các chàng đem hạt giống bỏ vào bên trong, bỏ cái gì liền sinh cái đó, kết quả là như thế nào sao lại oán trách nữ nhân?”

   Hoàng Phủ Trạch Đoan nghiêng đầu nghĩ nghĩ: “Như vậy cũng giống như có chút đạo lý, chúng ta quyết tâm , lần này ta nhất định nỗ lực sinh công chúa.”

   “Ta tạm thời còn chưa muốn sinh hài tử.” Nàng mới hai mươi ba tuổi, mẫu thân bốn hài tử, nhân sinh niên hoa tươi đẹp đều dùng để sinh hài tử, tựa hồ rất có lỗi với chính mình. Hoàng Phủ Trạch Đoan lại muốn từ bỏ, lột quần áo nàng, dục hành phi lễ.

   Diệp Tuệ từ bên cạnh tìm viên tránh thai nhét vào trong miệng của .

   “Nhanh nhanh ăn nó.”

   Hoàng Phủ Trạch Đoan đành phải nuốt viên tránh thai xuống, ngay cả ngón tay ngọc của nàng cũng hút duẫn, lầu bầu : “Nữ nhân này chút đều đáng .”

   Diệp Tuệ biết như thế nào có thể làm sung sướng, từ đùi tuột xuống dưới, đưa tay tiến vào trong quần, vuốt long căn cực đại kia, chỉ chốc lát sau liền có phản ứng, liền ghé vào đùi , vòng lấy eo , dùng miệng hôn.

   Hoàng Phủ Trạch Đoan bắt lấy nàng, bế lên, cho nàng cưỡi hai chân mình, nhìn hai bộ phận kề chỗ, mới hướng lên đỉnh đầu, tiến vào hoa huyệt nàng, bên trong đặc biệt bóp chặt, hai tay đặt ở ngực nàng xoa nắn. Thấp giọng ở bên tai : “Hoàng Hậu của ta là mẫu thân của bốn hài tử, ngờ vẫn còn chật hẹp như trước.”

   “Đừng lung tung, tập trung làm chút .” Khối thân mình này, trải qua nhiều năm cùng các nam nhân hoan ái, trở nên dị thường mẫn cảm, khiêu khích dù rất đều có thể kích khởi tình ý, nàng cởi long bào người ra từng lớp, cơ bắp cường tráng ngực là loại hình nàng xem biết đủ, đầu lưỡi liếm da thịt săn chắc, gặp được nốt chu sa đỏ sậm, hàm răng cắn lên , nhàng gặm cắn.

   “Ừm, Hoàng Hậu dùng sức cắn thêm.” Hoàng Phủ Trạch Đoan tới thời điểm mấu chốt, hai tay bắt lấy mông thê tử, dùng sức va chạm.

   “Ta sợ cắn hư…… ưm……” Diệp Tuệ nhịn được vuốt ve bụng mình, tựa hồ muốn cảm thụ đồ vật bên trong có đem chính mình đỉnh hư hay , nhưng là lúc này thân mình chợt phát run, hét lên, chân để xuống dưới đột nhiên nâng lên, hai chân dùng sức, hung hăng vòng cái mông cường tráng của nam nhân.

   Hoàng Phủ Trạch Đoan muốn trả lời thê tử nàng cứ cắn hư ta ! Ngay sau đó bị nàng trong nháy mắt kích thích ngập đầu cũng đến cao trào, sảng chết phát ra tiếng rên giống như gầm rú.

   Tiếp nước ấm Mặc Kỳ đưa tới, lau cho nàng lần, cảm thấy dường như đủ, ghé vào giữa hai chân nàng hôn hồi lâu, hôn đến mức Diệp Tuệ thở hồng hộc, lại bị ấn ở dưới thân muốn thêm lần.

   Mặc Kỳ đứng bên chờ bưng nước , nhìn màng này đột nhiên nỡ rời . Thấy chủ tử ngừng rên rỉ dưới thân bệ hạ, toàn thân hồng hồng, thập phần quyến rũ mê người. muốn tiến lại sờ vuốt phen. Nhưng dám quấy rầy hoàng thượng, nên lặng lẽ tiếng động bưng chậu nước rời .

   Nằm ở giường lớn, nàng chân đều mềm nhũn.

   “Ta cần hài tử, như thế nào còn làm vòng a, muốn mệnh.”

   sinh hài tử làm, vậy muốn nơi này của nam nhân làm cái gì?” Hoàng Phủ Trạch Đoan bắt lấy tay nàng cầm long căn mình phía dưới, trách mắng: “Nơi này là vì nữ nhân các nàng lớn lên, nàng nhẫn tâm để nó luôn ủ rũ cụp đuôi?”

   Diệp Tuệ nắm chỗ đó, lại có tư thế ngẩng đầu, vì nữ nhân mới to dài ra, nghe tới thực buồn cười, vị Thiên Ưng Môn Đại sư huynh này sắc mặt luôn luôn trầm, từ khi nào bắt đầu học được giỡn, học được lấy lòng nữ nhân?

   Là từ khi làm phụ thân , dần dần đổi tính, trở nên giống như trước.

   “Hôm nay Nam Chiếu Quốc, Phù Tang, Cao Lệ ba nước phái sứ giả tới đưa vài tên mỹ nam trong nước, muốn hiến cho Hoàng Hậu hầu hạ chi dùng bên người.” Hoàng Phủ Trạch Đoan cau mày, chậm rải : “Tuệ nhi, nàng nếu là thích, ta liền đuổi bọn họ cho rồi.”

   ràng là chàng thích mới đúng.” Diệp Tuệ điểm mũi , châm chọc .

   Cho dù xã hội này nữ nhân thiếu, nữ nhân có thể có bao nhiêu lão công, nhưng nam nhân vẫn còn ghen.

   “Ta phải lo lắng nàng quá mức vất vả sao?” Hoàng Phủ Trạch Đoan mạnh miệng, chính là tâm từ trong mắt tiết lộ ra, thấy thê tử còn nhạo báng, vuốt tóc : “Được rồi ta thừa nhận, ta thiệt tình thích bên cạnh nàng nam nhân quá nhiều.”

   “Kỳ ta cũng thích.” Diệp Tuệ chậm rải , thần thái chân thành nhìn : “Ta đến cuối đời cũng muốn nam nhân khác, các chàng mấy người làm bạn ta liền thỏa mãn. Mỹ nam quá nhiều tranh giành tình cảm, sai lầm, ta muốn mỗi ngày thanh thản, muốn cả ngày phục vụ thêm đống nam nhân thực vất vả, dùng liền đưa cho tông thân , bảo hoa trưởng công chúa ngừng ưa thích xử nam mới mẻ xinh đẹp, đều đưa qua cho nàng ta là được.”

   Bảo hoa trưởng công chúa từ năm ấy bị đuổi ra hoàng cung, liền có can đảm tới. Hoàng Phủ Trạch Đoan thấy ả thành , sau khi đăng cơ cũng rút thân phận công chúa của ả. Còn phế Thái tử từ trước sớm đời nhà ma, các bá tánh đối với cái chết của có nhiều lý thuyết gây xôn xao, có nơi thắt cổ ở nhà, có người ngồi thuyền bị chấn kinh hù chết. Nhưng phế Thái tử tử vong trong phạm vi những người này quan tâm, chết chết, chính mình tốt là được.

   Diệp Tuệ cảm thấy phế Thái tử chết cùng chính nhị lão công mình nhiều phần có quan hệ, nhưng quan tâm nghĩ nhiều.

   Hoàng Phủ Trạch Đoan lại nhíu mày: “Hoàng Hậu muốn lại nạp nam nhân thể được, ít nhất phải nạp người nữa ! Bữa trước Tam sư đệ quỳ gối ở điện Thái Hòa cầu xin vào Trường Nhạc Cung hầu hạ, tất cả mọi người đều là huynh đệ từ lớn lên, đồng ý cũng tốt lắm.”

   Tam sư đệ, Sở Du!

   Diệp Tuệ lâu gặp , năm ấy trong lúc vô ý phát tâm của , rốt cuộc qua tửu lầu Ares nữa, lúc sau ở phố gặp qua vài lần, chính là thuận tiện chào hỏi mà thôi.

   Diệp Tuệ hôm nay ngủ trưa, có chút mệt nhọc, ngáp dài hơi : “Tứ sư muội của chàng phải thích sao? Chàng chỉ hôn cho bọn là được.”

   Hoàng Phủ Trạch Đoan nhìn thê tử ngủ, trong lòng thực có điểm thể ngại, nàng cho rằng là vua vĩ đại nhất trong thế giới này, có chuyện gì trị được. Nhưng thực tế còn có người có thể ngăn chận , chính là sư phụ thiên kỳ đạo nhân. Lão gia hỏa nhất định lo chuyện bao đồng, nếu đem Tam sư đệ đá ra bên ngoài, người khác còn chưa có kêu oan, lão gia hỏa dậm chân trước.

   Thiên kỳ đạo nhân với việc thống trị Thiên Ưng Môn thực để bụng, làm quan càng có hứng thú, ưu điểm duy nhất chính là bênh vực người mình, đối với đệ tử phá lệ thương.

   Ngày hôm sau, Diệp Tuệ thu thập xong chuẩn bị ra cung thăm Tần gia nhị lão.

   “Mẫu hậu.” Hằng đình tám tuổi vào ở Trường Nhạc Cung, lập tức ôm lấy Diệp Tuệ, nước mắt lưng tròng khóc thút thít: “Hắc Lang sắp chết, người cứu cứu nó !”

   Động vật họ khuyển thọ mệnh đều dài, sói cùng chó sai biệt lắm, ước chừng 12~16 năm thọ mệnh, sói được người chăm sóc có thể sống đến 20 năm.

   Diệp Tuệ biết số tuổi thực tế của Hắc Lang, nhưng hàm răng của nó cũng còn lại chưa đến mấy cái, phỏng chừng rất già rồi!

   Trong tự nhiên sinh mệnh đều có tử vong, có bất luận động thực vật nào có thể tránh được.

   Diệp Tuệ vào Đông Cung, Hằng Đình tại là Thái tử, Dao Quang điện thuộc về sở hữu, đứa này từ cùng Hắc Lang hợp tính tình, thậm chí đem Hắc Lang trở thành thủ túc, trở thành giống như thân nhân.
   Dang Du San, lonkon95, CandyTN25 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :