1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Cổ đại - Trọng sinh] Thị phi* - Độc Cô Cầu Yêu (20+) [update c36-H+]

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   Chương 35: Hoàn toàn luân hãm

   Hoa Huyền Ngọc chậm rãi đẩy mông về phía trước, gậy thịt to lớn mở cửa huyệt, hai cánh hoa bị cậy mở khẽ run run. Đầu tròn vừa mới sáp nhập cảm thấy sảng khoải đến rùng mình.

   vốn là nam nhân có kinh nghiệm, chỉ xem qua xuân cung đồ, cũng biết đại khái chuyện nam nữ làm thế nào. Nhưng mà đa số cũng là làm theo lời nhị hoàng tử phong lưu kia chỉ dạy, thường thảo luận với cách “ nữ nhân. Hơn nữa, nhị hoàng huynh hình như lo lắng lỡ như vào chiến trận lại làm tốt, đến lúc đó hoàng gia rất mất mặt, đúng là phí cả công sức dạy biết phải làm thế nào.

   Chỉ là nghe nghe lại, lúc trước Hoa Huyền Ngọc vẫn luôn cười thầm, mấy chuyện khuê phòng này có đặc sắc đến thế ? có thể khiến cho người ta chìm đắm trong đó?

   Thời gian gần đây cùng Tang Thiên Thiên ấp ấp ôm ôm, cảm thấy thể xác và tinh thần hưng phấn hơn trước rất nhiều, nhưng ngờ rằng khi bước vào ranh giới này, cảm giác sảng khoái còn nhiều hơn gấp trăm ngàn lần so với những cái vuốt ve mơn trớn kia.

   - Ưm. . . Ngọc gia. . . đau… đừng… đừng động…

   Tang Thiên Thiên cảm thấy cơ thể như bị xé toạt ra, nàng vốn phải là người sợ đau, nữ nhân luyện võ mà sợ đau cái gì. Nhưng nỗi đau tại thể chịu đựng nổi, đầu nghĩ như thế, thân thể liền phản ứng theo, huyệt thịt bỗng thắt chặt lại hòng chống lại dị vật to lớn kia xâm nhập.

   Đừng động?? Long đầu của cũng chen vào rồi, giờ còn muốn dừng lại??

   Tam hoàng tử nho nhã ôn hòa là bình thường nhìn lạnh nhạt, tranh giành, nhưng cuối cùng cũng chỉ là nam nhân, nam nhân vô cùng bình thường.

   - Thiên nhi ngoan, nàng kẹp ta quá chặt, buông lỏng chút để ta lui ra được ?

   Hoa Huyền Ngọc đè nén mê loạn tình dục sắp bùng nổ, muốn làm tổn thương nàng, nhưng lần này bọn họ phải cùng nhau vượt qua, nếu sao có những lần sau? Cho nên cất tiếng dụ dỗ tiểu nữ nhân.

   Tang Thiên Thiên vừa nghe nam nhân muốn rời khỏi, thân thể căng cứng thoáng mềm xuống, còn chưa kịp hít thở, ngay sau đó cơn đau mãnh liệt tập kích thân thể nàng.

   Hoa Huyền Ngọc dời lực như muốn ra, nhưng khi cảm nhận được tiểu huyệt dần buông lỏng, lập tức xông về phía trước, gậy thịt lớn xuyên qua phá tan chướng ngại vật mỏng manh, tiến thẳng đến chỗ sâu.

   - Hu hu… Ngọc gia gạt người. . . Đau quá. . . Từ bỏ. . .

   Nữ nhân hoàn toàn bị xé mở, hốc mắt đầy nước, đáng thương lên án nam nhân người mình, vung nắm đấm đấm thẳng vào ngực mà hô lên. Chẳng qua tại người nàng mềm nhũn, chút khí lực cũng có, đánh cũng cả thấy đau.

   Hoa Huyền Ngọc để nàng tùy ý đánh đấm, nhục huyệt chặt chẽ bao vây lấy phân thân của khiến sung sướng đến mức khiến cho tư tưởng thương hoa tiếc ngọc của bị quăng lên chín tầng mây mất. động tay vác chân dài của nàng lên vai, bắt đầu gắng khai mở hoa huyệt xử nữ non nớt này.

   - Ư… Thiên nhi chờ lát, hoa huyệt của nàng rất

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]

   -----

   Càng nàng biết , lâu quá mần thịt, giờ mần lại chỉ cảm thấy toàn thân bủn rủn vô lực, não chạy hết công sức mới ra được từ để miêu tả :062:
   khổ thân ta, mê thịt làm chi để rồi giờ chịu thấu... ta già rồi :020:
   Last edited: 4/5/19

  2. Vanswifty

   Vanswifty Well-Known Member

   Bài viết:
   30
   Được thích:
   729
   Hóng chương tiếp quá
   Haruka.Me0 thích bài này.

  3. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,278
   Được thích:
   1,046
   Khổ thân bạn Haru quá, khán giả như chúng tớ cũng bủn rủn tay chân nữa đây nà. Khà khà, cố lên nàng edit nhé.

  4. Khủng Long

   Khủng Long Active Member

   Bài viết:
   178
   Được thích:
   204
   Ụ_Ụ ta còn nghĩ nàng quên luôn hố này rồi ý chứ huhuhuhu Welcome back
   aaatieenHaruka.Me0 thích bài này.

  5. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   LẠI THÊM MÂM THỊT...
   LÀM CHƯƠNG NÀY HARU HƠI BỊ QUẮN QUÉO :1:
   NHẬP TIỆC THÔI~~:xitmau:

   ---------

   Chương 36: Phu quân thương

   [​IMG]
   [​IMG]


   - Gọi ta là Huyền Ngọc, hay gọi là phu quân .....

   Tuy rằng Ngọc gia cũng được tính là cách gọi thân mật, nhưng khỏi vẫn thấy có chút xa lạ, bằng hữu của cũng hay gọi như thế. Cho nên muốn nghe nàng gọi khác với mọi người, muốn cách xưng hô chỉ thuộc về nàng và . Từ ‘phu quân’ là tốt nhất, cách xưng hô đó chỉ có thê tử mới được gọi.

   -Ưm… Phu… phu quân… - Tang Thiên Thiên đỏ mặt gọi theo, gọi Hoa Huyền Ngọc như thế nàng có chút quen…

   Chẳng qua chỉ là hai từ đơn giản, nhưng nghe từ miệng nàng lại có chút ngọt ngào mềm mại, khiến Hoa Huyền Ngọc hưng phấn hôn liếm lấy da thịt nàng, dịu dàng :

   - Kêu lại lần nữa…

   - Phu quân… ưm…

   - Thiên nhi rất ngoan. Để phu quân nàng sướng tận trời nhé.

   vừa dứt lời, Tang Thiên Thiên còn chưa kịp phản ứng, chịu hàng loạt những động tác mạnh mẽ của Hoa Huyền Ngọc. Động tác của gia tốc diện rộng, lực đạo ngày càng lớn, khiến cho mái tóc dài đen nhánh của nàng cũng muốn bay lên. Đôi nhũ thịt ma sát nhanh chóng ngực . Tư thế này làm nàng toát mồ hôi, hai tay nàng dùng sức ôm chặt lấy , chỉ sợ chống đỡ nổi, cảm giác nàng vừa nóng bỏng lại vừa sung sướng.

   Dâm thủy giọt xuống giường, dính đầy túi ngọc, hương vị dâm mỹ bay tán lạn trong khí. Chơi đùa đời ở tư thế kia, Hoa Huyền Ngọc dùng sức lật người Tang Thiên Thiên lại, đặt nàng quỳ lên giường. Cặp mông trắng kia đối diện với phân thân của . nhìn xuống thân thể nàng, khí huyệt tăng vọt, phân thân tím đỏ nhắm ngay tiểu huyệt non mềm cắm vào mạnh mẽ.

   - A~ chút.. a.. ưm..

   Hoa huyệt bị nam nhân hung mãnh xỏ xuyên. Nàng vốn chẳng có mấy kinh nghiệm trong chuyện này, làm sao chịu nổi sức lực của . bao lâu liền bò rạp xuống giường muốn tránh khỏi va chạm của .

   - Thiên nhi định đâu? Bây giờ nàng vẫn chưa được rời khỏi phu quân đâu~!

   Hoa Huyền Ngọc vừa thấy nàng bò về phía trước, liền đưa tay giữ lấy chiếc eo , kéo nàng trở về. Càng dùng sức đẩy vào trong, tay quên bóp nắn mông thịt của nàng, hận thể làm chết nàng.

   Dâm thủy lần lượt bị lôi ra đẩy vào hoa huyệt, huyệt thịt non mềm gắt gao mút lấy phân thân , khiến dùng lực ngày càng mạnh, tần suất ngày càng nhanh. Tiếng nước ‘chậc chậc’ dâm đãng vang vang. Nàng bị cắm đến mức thể thành lời, chỉ có thể thở hồng hộc kèm theo tiếng nức nở:

   - Hu hu… Phu… phu quân… … á~! Đừng mà… huhu

   Tang Thiên Thiên chỉ cảm thấy toàn thân như bị phá hư, bàn tay níu chặt lấy gối đầu, mông tròn bị ép nhô cao, đón nhận cơn vũ bão nam nhân mang đến. mật dịch dinh dính cũng chảy dọc xuống hai bên đùi trong.


   Mà nam nhân chìm đắm trong dục vọng kia chỉ cảm thấy tiếng kêu của nàng như loại xuân dược, thầm nghĩ phải chơi nàng cho , động tác càng ngày càng thô bạo, khiến mông nàng cũng in tầng tầng những dấu tay ửng hồng.

   - Ưm… còn đừng? Tiểu huyệt này kẹp ta chặt muốn chết… ràng là thích ta cắm nàng…

   Hoa Huyền Ngọc thở gấp, từng cơn sảng khoái tích lũy ngày càng nét. Cảm giác cao trào đến ngày càng gần, làm cho như muốn nổi điên, ngừng đâm sâu vào huyệt mềm, rồi mới gầm lên rót đầy chất dịch đậm đặc vào tử cung nàng.

   Tang Thiên Thiên rốt cuộc cũng bị đẩy lên mây xanh lần nữa. Hoan ái quá mãnh liệt khiến nàng chống cự nổi, ngã sấp gối bất tỉnh.
   Last edited: 4/5/19

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :