1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

CỠ NÀO MAY MẮN KẾT THÀNH ĐÔI - Na Chích Hồ Ly - 30C - 2PN (END)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   CỠ NÀO MAY MẮN KẾT THÀNH ĐÔI
   Tác giả: Na Chích Hồ Ly

   [​IMG]
   - Nguồn: Tàng Thư Viện
   - Tác giả: Na Chích Hồ Ly
   - Editor : Nhược Lam & Mossygreen
   - Thể loại: Cổ đại
   - Số chương: 30 chương và 2 phiên ngoại

   [​IMG]

   Mục lục
   Văn án
   Chương 1
   Chương 2
   Chương 3

   Chương 4
   Chương 5

   Ngoại truyện: 1 ~ 2
   Last edited: 29/10/14
   tart_trung thích bài này.

  2. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Văn án
   [​IMG]

   Tháng ba mùa xuân, mưa phùn như tô. Cỏ cây nhiều loại hoa, đều mưa xuân chảy qua, sinh trưởng dạt dào. Sau rừng cây, vòng qua tường hoa, có con suối. Nước suối ấm áp, quanh năm dứt. Hơn mười thiếu nữ ở dưới suối tắm rửa, hơi nước bốc lên, như sa bình thường, mênh mông che thân mình mạn diệu của các nàng.

   Nước suối lộ thiên, bốn phía chỉ có hoa mộc vì chướng, nhưng các thiếu nữ lại có chút ý nào cố kỵ e lệ, tiếng tiếng cười, tát nước chơi đùa.

   “Các sư tỷ có nghe việc Cửu Nhạc tiên minh tụ hội?” mở miệng, nũng nịu hỏi.

   “Chuyện lớn như vậy, có nghe mới kỳ quái .” hơn lớn chút, cười sẵng giọng.

   “Hì hì, vậy ngươi , sư phụ cho ai ?”

   Lời này vừa ra, các đều vây quanh lại đây, trêu tức : “Nha, ngươi rất muốn hay sao?”

   “Phi! Từ trước Cửu Nhạc tụ hội, đều là vì việc song tu. Ta mới cần phụng bồi lũ nam nhân bẩn ấy!” nhướng mày, vẻ mặt hèn mọn.

   “Cũng phải a, ta ra nghe bây giờ các sư huynh sư đệ đều rất tuấn tú hữu hảo đó.” Chỉ nghe bên trong, có người ra những lời này.

   Lập tức có người chế nhạo: “Điều này cũng tốt. Chúng ta đây cầu sư phụ, cho ngươi .”

   “Ai nha, Vân Bích sư tỷ đáng ghét nga!”

   Các nhất thời cười lăn cười bò.

   Nàng gọi Vân Bích cười : “Sợ cái gì nha. Cho dù cho ngươi , ngươi cũng nhất định có thể tìm được đối tượng song tu. Từ trước song tu, coi trọng nội tâm tương hợp, là có thể ngộ nhưng thể cầu. Tìm khắp thiên hạ cũng nhất định có người này, huống chi là ở trong vòng Cửu Nhạc tiên minh. Nào có khéo như vậy?”

   “Chính là. Ý ta , đừng để ý nam nhân mới tốt. Chúng ta là đệ tử Vạn Ỷ môn tu luyện ‘Vạn linh thông tính’, sớm câu nệ cho nội tâm tương hợp thuyết. Bọn họ hẳn là xem chuẩn điểm này, mới tưởng bạch chiếm tiện nghi chúng ta.”

   “Thanh Lang sư tỷ đúng. Vạn Ỷ môn chúng ta chỉ có nữ tử, nếu là liền thiệt thòi lớn . Huống chi, ở đây còn có đệ tử Thiên Ảnh các, vạn nhất theo chân bọn họ đến, đó chẳng phải ghê tởm!”

   “Thiên Ảnh các a… Kỳ ta , vì sao chúng ta cùng Thiên Ảnh các trở mặt đâu?”

   “Chuyện đời trước ai biết. Dù sao lần này là tốt nhất .”

   “Nhưng là, chúng ta dù sao cũng là trong Cửu Nhạc tiên minh, huống chi lần này lại có chân quân tự mình bảo cho biết, giống như thể nào nổi nha.”

   tới đây, các thiếu nữ giai sinh sầu tình, vui cười chi tâm hơn phân nửa.

   như thế nào các ngươi hảo, buồn lo vô cớ a.” Thanh mềm mại từ bên truyền đến, thản nhiên . chuyện, bất quá mười sáu mười bảy tuổi. Mặc dù vô thập phần mị thái, lại tinh thông giả dạng, tự thành phong lưu. Tuy là lúc tắm rửa, như trước ôm lấy mặt mày tinh xảo, nhìn quanh trong lúc đó, uyển chuyển đa tình. Lúc này, nàng ngồi ở tảng đá bên suối, theo dòng nước, sơ tóc tinh tế.

   Các dựa vào hướng về phía bên người nàng, “Đại sư tỷ, ngươi lo lắng sao?”

   kia mím môi cười, buông xuống cây lược gỗ trong tay, : “Ngày thường học, các ngươi đều quên hay sao? Lấy đạo hạnh của các ngươi, cho dù có thể gặp gỡ sư huynh sư đệ tuấn tú, cũng phúc khí song tu a.”

   mới vừa rồi gọi là Thanh Lang bừng tỉnh đại ngộ, “Đúng vậy. Nay trong Vạn Ỷ môn, tu luyện có thành, khả Hợp Linh song tu giả có thể đếm được đầu ngón tay…” Nàng xong, ngước mắt nhìn vị “Đại sư tỷ” kia.

   kia khép khởi mái tóc dài của chính mình, cười : “Ta là đệ tử sư phụ chân truyền, ‘Vạn linh thông tính’ cũng sửa đến thứ chín trọng, thấy thế nào lần này đều của ta của ai … Ta cũng chưa lo lắng, các ngươi phiền não cái gì nha.”

   “Đại sư tỷ, vạn nhất ngươi bị xứng thượng làm sao bây giờ?”

   “Hút khô .” kia cười đến vô tà, ra ba chữ.

   chốc yên tĩnh, làm cho bốn phía chỉ còn tiếng nước róc rách. lúc mọi người cứng ngắc, xa xa tiếng gọi, đem khí xấu hổ này tan rã.

   “Đại sư tỷ!”

   Chỉ thấy nữ đồng hối hả chạy tới, ngọt ngào cười , “Đại sư tỷ, sư phụ tìm ngươi đó.”

   vậy vì việc này .” kia đứng dậy, lấy ra bên quần áo phủ thêm. Nàng quay đầu, đối đám thản nhiên cười, thướt tha xa.

   Trong mảnh yên tĩnh, có người sợ hãi ra đáy lòng mọi người:

   “Thực đồng tình vị kia cùng đại sư tỷ nội tâm tương hợp a…”
   tart_trung thích bài này.

  3. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 1
   [​IMG]
   Lại Thần Châu đại địa, thế đạo hưng thịnh, người tu tiên thậm chúng. Trong đó có vị Thượng Dương chân quân, lại giống người thường. Truyền thuyết, vị chân quân này khi còn bé thân thụ pháp thuật thần tiên, còn tuổi có thể hiểu thiên đạo. Hơn nữa trời cho kỳ cao, bất quá mấy năm tu luyện, nổi tiếng. Sau tuổi tác lớn hơn, đắc đạo phi thăng, liền khai sơn lập phái, quảng chiêu môn đồ. Trải qua hơn trăm năm, trong hàng đệ tử tu luyện có thành giả cũng tự lập môn hộ, sáng chế chín môn phái: Linh Túc cung, Hỏa Thần giáo, Dịch Thủy đình, Thần Tú lâu, Đông Cùng phủ, Cực Nhạc lâm, Vĩnh Thánh Thiên tông, Vạn Ỷ môn, Thiên Ảnh các. Nhân này chín môn phái đồng khí liên chi, lại giai ở danh sơn lập tông, thế nhân xưng là “Cửu Nhạc tiên minh” .

   Cửu Nhạc tiên minh này bình thường cũng thậm lui tới, nhưng cứ cách hơn mười năm, gặp chọn lựa môn hạ có tư chất đệ tử Hợp Linh song tu. Nghĩ đến tu tiên thuật, bám vào khuôn mẫu. Đệ tử trong minh tự nhiên hưởng ứng, cũng có vì thế chờ đợi nhảy nhót giả, cần nhiều lời.

   Đợi ngày tụ hội, các phái đều muốn đệ tử cho rằng xác đáng phi thường, sớm đến. Thế hệ trước gặp mặt, tự nhiên thể thiếu hàn huyên ôn chuyện. Đệ tử trẻ tuổi, nhân môn phái líu lo hệ thân mật, phần lớn hòa thuận. Nhưng rốt cuộc tuổi trẻ, rất nhanh, mọi người liền khe khẽ đến việc Hợp Linh. xong, lời này đề liền rơi xuống Vạn Ỷ môn.

   Nguyên lai, bên trong Cửu Nhạc tiên minh, Vạn Ỷ môn chỉ lấy nữ đệ tử. Chưởng môn Vạn Hách tiên tử tự nghĩ ra bộ “Vạn linh thông tính” tâm pháp, khả thoát ra nội tâm chi hạn, điều tức dương. Chỉ cần công lực cũng đủ, cũng bắt song tu người. Cũng là bởi vì điều này, Vạn Ỷ môn cũng tham gia Hợp Linh tụ hội. Nhưng lần này, có Thượng Dương chân quân tự mình bảo cho biết, Vạn Hách tiên tử liền cố mà làm, đáp ứng mà đến.

   Đối nam đệ tử Cửu Nhạc mà , “Vạn linh thông tính” có bao nhiêu lợi hại đều trọng yếu, chính là nghe lần này Vạn Ỷ môn nữ đệ tử người người xinh đẹp như hoa, khúm núm thiên thành, nãi đời ít có. Chẳng sợ xứng thể, gặp được lần cũng tốt a.

   Vì thế, mọi người kiển chân chờ đợi, tha thiết chờ đợi. Khả Vạn Ỷ môn chậm chạp đến, đợi cho buổi trưa, tính nhẫn nại của mọi người cũng bị mài đến sai biệt lắm , chưởng môn bát phái trung có chút bất mãn.

   lúc này, mọi người chợt nghe cỗ son phấn chi hương, lay động lòng người. Tìm hương mà trông, liền gặp đám phi thân mà đến. Này giai hồng áo, tay áo bay múa, như xa xa bay tới mảnh xích hà. Các thiếu nữ rơi xuống đất đứng lại, ôm quyền mỉm cười, nhất tề cao giọng, :

   “Nhạn sơn Vạn Ỷ, kính chào chư vị tiền bối.”

   Bát phái bên trong, hơi hơi xôn xao.

   Quả thực như lời truyền thuyết, các này người người đoan trang trời sinh, da như tuyết mặt như hoa, càng thêm trang dung tinh xảo, càng thêm minh diễm động lòng người. Mà các nàng hiển nhiên biết chính mình mỹ mạo, liền có cỗ tự cao kiêu ngạo khí, sóng mắt lưu chuyển gian, tuỳ tiện đạt đa tình.

   báo quá gia môn xong, cũng nhiều, khom người tránh ra bên. Chỉ thấy thanh phía , mỹ nhân phiên phi xuống, dựng thân đứng lại.

   Mỹ nhân này ước chừng hơn hai mươi, đúng là cảnh xuân tươi đẹp chính mậu. Nàng đầu sơ phi tiên búi tóc, thân giáng quần lụa mỏng. Son choáng váng hai gò má, kiều như hồng hạnh. Thúy mặc câu lông mày và lông mi, túc nếu xuân sơn. Đôi mắt rạng rỡ, như thần hiểu tinh. Đuôi mắt hơi nhíu, lại mang ra ý quật cường.

   Tư thế phô trương như vậy, phong thái dung mạo như thế, tự nhiên chính là Vạn Ỷ môn Môn chủ, Vạn Hách tiên tử.

   Thấy nàng xuất , bát phái chưởng môn đều đứng dậy, hàn huyên. Vạn Hách nhất nhất giao ứng, tiện đà đến bên chỗ ngồi ngồi xuống, vân vê vạt váy, mở miệng hỏi: “Hợp Linh nghi lễ còn chưa bắt đầu ?”

   vội, chờ ngươi đến đây mới bắt đầu.” Nghe nàng hỏi như vậy, ngồi ở bên cạnh nàng Linh Túc cung Cung chủ mở miệng, cười ứng nàng tiếng.

   Vạn Hách nhàng cười, đối với lão giả tóc bạc : “Sư thúc ngại chết ta.”

   Lão giả cười cười, hỏi nàng: “ biết Môn chủ hôm nay phái ra vị cao đồ nào?”

   Vạn Hách đáp, chính là nghiêng đầu, hơi hơi vuốt cằm.

   từ bên trong mọi người ra, đứng ở bên cạnh Vạn Hách, đối với lão giả kia ôm quyền cúi đầu, “Đệ tử Nhiếp Song, kính chào Cung chủ.”

   Lão giả đánh giá nàng phen, bất đắc dĩ mà cười. Nàng mặc dù mặc cùng xiêm y đồng môn bình thường, nhưng vạt áo lại mở thậm mở, chút nào keo kiệt triển lộ ngọc cơ. Nàng chưa thắt lưng mang, chỉ dùng quần áo thanh ngọc bông hệ, tuy có buông lỏng dày chi ngại, nhưng dáng người mạn diệu này theo quần áo hiển, là câu nhân.

   “Lão phu mỏi mắt mong chờ.” Lão giả hắng giọng cái, .

   Vạn Hách khóe môi hơi vạch, cười đến xinh đẹp. Tiện đà đối Nhiếp Song : “Song Nhi, lên đài thôi, chớ để mọi người đợi lâu.”

   Nhiếp Song đáp ứng tiếng, phi thân thượng bên đài cao.

   đài sớm đứng mấy người, nữ có nam có, đúng là đệ tử hôm nay tham dự Hợp Linh nghi lễ. Mọi người thấy nàng lên đài, tránh ra khối , thần sắc khác nhau.

   Nhiếp Song lơ đễnh, ánh mắt của nàng nhàng đảo qua mọi người, tiện đà vê lên luồng tóc đen, mím môi cười, chính giống như nụ hoa chi hoa cái chớp mắt nở rộ, nhộn nhạo xuân tâm.

   Chủ trì Hợp Linh chi nghi, là Hỏa Thần giáo Phó giáo chủ. Thấy nàng thái độ kiều như thế, khỏi sinh lòng tràn đầy sầu lo. khinh hô tiếng, : “Nếu người đến tề, liền bắt đầu Hợp Linh nghi lễ .” xong, xuất ra cái hộp gấm. Trong hộp làm ra vẻ sổ mai tuyến trục, vòng quanh tơ hồng.

   “Còn đây là Hợp Linh tơ hồng, chư vị đem tơ hồng buộc ngón tay, dẫn động chân khí, tuyến này gặp cài chặt người nội tâm tương hợp.” Phó giáo chủ , “ khỏi hỗn loạn, liền từ các nữ đệ tử tới thử .”

   Nhiếp Song nghe vậy, cười khanh khách tới, qua lễ, cầm lấy quả tuyến trục. Vật ấy tuy có linh tính, nhưng lúc chân khí chưa động, cũng bất quá là sợi tơ bình thường, vô thậm ngạc nhiên. Nàng chỉ nhìn thoáng qua, liền đem tơ hồng xả ra, cài lên chính mình đầu ngón tay. Nàng làm xong điều này, lại ngước mắt nhìn mọi người đài.

   Quả nhiên như lời của nhóm sư muội, xác thực đủ nam tử tuấn tú, bất quá, chính là tuấn tú khỏi có chút nhàm chán. Nàng dời ánh mắt, đem ánh mắt vượt qua dưới đài.

   Dưới đài đông nam, đó là ghế Thiên Ảnh các. Thiên Ảnh các Các chủ chính là gã nam tử trẻ tuổi, Hào Thiên Phong thượng quân. Xem bộ dạng, bất quá hơn hai mươi. Nhưng người tu đạo trú nhan có thuật, tích cực tính lên đến, cũng gần trăm tuổi chi linh. Thiên Ảnh các đệ tử phần lớn hắc y, tự nhiên cũng ngoại lệ. thân hắc bào trầm trọng túc mục, nổi bật lên vẻ mặt hết sức lạnh lùng của .

   Thực đáng tiếc. Nhiếp Song nghĩ rằng. Bất cẩu ngôn tiếu, lãng phí vô ích mặt mày tuấn.

   Lúc này, Thiên Phong ngước mắt, vừa bắt gặp tầm mắt của nàng. Nhiếp Song vi kinh, cũng tránh . Nàng ôm lấy tơ hồng, hướng ngọt ngào cười. Ngoài dự kiến của nàng là, Thiên Phong lại hơi hơi vuốt cằm, làm đáp lại. Nhiếp Song trong lòng vui vẻ, có chút đắc ý. Thiên Ảnh Các chủ gì chứ, gì hơn cái này.

   Lại tiếp, Vạn Ỷ môn cùng Thiên Ảnh các ân oán, nàng cũng biết hai. Năm đó sư phụ nàng Vạn Hách tiên tử còn là thủ hạ của Thượng Dương chân quân, cùng Thiên Phong thượng quân là sư huynh sư muội. Nghe đồn Thiên Phong thượng quân khiêm tốn lễ độ tự liễm, người tuân thủ lễ tiết. Mà Vạn Hách tiên tử tự cao mỹ mạo, cử chỉ khó tránh khỏi lỗ mãng. Thiên Phong thượng quân đối nàng có nhiều bất mãn, càng từng ác ngôn trách cứ. Hai người bởi vậy trở mặt. Rồi sau đó, hai người tiên đạo có thành, tự lập môn hộ. Sáng lập ra môn phái chi sơ, vì giáo chúng cùng địa vực nổi lên vài lần ma sát, thành cục diện thủy hỏa bất dung này. Đương nhiên, đó đều là nghe đồn, chân tướng trong đó có đơn giản như vậy.

   Nhiếp Song nghĩ đến nhập thần, thình lình bị Hỏa Thần giáo Phó giáo chủ hoán tiếng. Nàng phục hồi lại tinh thần, mỉm cười tạ lỗi.

   “Thời điểm còn sớm , mau chút .” Phó giáo chủ e ngại mặt mũi Vạn Hách, chính là dặn câu, dám trọng trách.

   Nhiếp Song gật đầu, thu hồi suy nghĩ chính mình. Nàng cũng các đệ tử khác, nhắm mắt ngưng thần, dẫn động chân khí. Chỉ thượng tơ hồng bị vô hình lực dắt, chậm rãi lên. Dưới đài lặng ngắt như tờ, nhìn phát triển.

   Bỗng nhiên, Nhiếp Song chỉ thượng tơ hồng run lên, thay đổi phương hướng, thẳng tắp hướng dưới đài bay . Tơ hồng kia giương hoãn lạc, quấn quanh kéo dài, lát sau dừng ở Thiên Ảnh các tịch tiền. Còn chờ đệ tử Thiên Ảnh các phản ứng kịp, tơ hồng kia đột nhiên luồn lên, lập tức bò lên ngón tay Thiên Phong.

   Mọi người mảnh ồ lên, Thiên Phong cũng là cả kinh. tay giơ lên, kinh ngạc nhìn vòng tơ hồng ở ngón út.

   đài cao, Nhiếp Song mở hai mắt ra, cười sáng sủa. Giữa lông mày của nàng như trước mang theo đắc ý, toàn vô nửa phần vẻ kinh ngạc. Nàng vê lên tơ hồng, thả người nhảy, dừng ở trước mặt Thiên Phong.

   Thiên Phong thấy thế, đứng dậy, mơ hồ có chút xấu hổ.

   Nhiếp Song cúi đầu, đỏ mặt gò má, e lệ : “Đúng là Thiên Phong sư bá… Đệ tử sợ hãi.”

   Thiên Phong nhíu nhíu đầu mày, lại nhìn thoáng qua chính mình chỉ thượng tơ hồng, rồi sau đó, ngước mắt nhìn phía Vạn Hách.

   Vạn Hách nhìn thấy tình hình như vậy, cũng kinh ngạc. Thấy nhìn nàng, nàng lại thu lại sở hữu suy nghĩ sắc, nhướng mày cười. Nàng cử bước qua, mỉm cười mở miệng: “Chúc mừng sư huynh. Sư huynh vẫn có thể tìm được người cùng chính mình nội tâm tương hợp, đạo hạnh cũng hề tinh tiến. Nay lại có cơ duyên như thế, là đáng mừng. Sau này, còn muốn mời ngươi hảo hảo chiếu cố đồ nhi này của ta.”

   Vài vị chưởng môn còn lại nghe được lời này, đều đồng ý, chúc.

   “Sư phụ…” Nhiếp Song dũ phát thẹn thùng, quay thân trốn phía sau Vạn Hách, lạp xả quần áo của nàng.

   Vạn Hách cười, lời an ủi: “Ngươi đứa này, lúc này hại cái gì xấu hổ a. Thiên Phong sư bá về điểm này xứng với ngươi, chẳng lẽ còn cho ngươi cật khuy sao?”

   Thiên Phong mặt trầm xuống sắc, cởi xuống chính mình chỉ thượng tơ hồng, cũng gì.

   “A, đúng rồi, vì phương tiện tu luyện, Song nhi ngươi liền dọn Thiên Ảnh các ở .” Vạn Hách đề nghị.

   Nhiếp Song cúi đầu, phe phẩy cánh tay Vạn Hách, “Nhiều ngượng ngùng… Thiên Phong sư bá cũng tất phương liền…”

   “Vô phương.” Thiên Phong thế này mới mở miệng, thanh nghe tới bình thản vô tình. nhìn vài tên đệ tử phía sau mình, phân phó , “Các ngươi giúp…” tới đây, lời chút, xấu hổ nhìn Nhiếp Song liếc mắt cái.

   “Nhiếp Song! Sư bá gọi Song nhi là tốt rồi.” Nhiếp Song vui trả lời.

   Thiên Phong cũng tiếp lời của nàng, tiếp tục đối các đệ tử : “Các ngươi giúp Nhiếp nương chuẩn bị, hết thảy thỏa đáng sau hộ tống nương hồi các.” xong, than tiếng, bước nhanh rời .

   Vạn Hách nhìn bóng dáng của , cười duyên tiếng, “A, thẹn thùng nha.”

   Lời này vừa ra, Thiên Phong thân mình ràng run rẩy.

   Vạn Hách thấy thế, trong tươi cười lên khoái ý. Đãi Thiên Phong xa, nàng thở dài, nhìn Nhiếp Song, sẵng giọng: “Ngươi nha…”

   Nhiếp Song phe phẩy cánh tay của nàng, hướng nàng nháy nháy mắt, cười đến giảo hoạt.

   Vạn Hách bất đắc dĩ, cười : “Được rồi, chúng ta cũng trở về .” Dứt lời, nàng chào các chưởng môn, dẫn đệ tử rời .

   Nhiếp Song cũng vội vã, nàng nhìn hướng mới vừa rồi Thiên Phong ly khai, bên cười, bên đem tơ hồng thu hồi tuyến trục. Lúc này, bỗng nhiên có người tới bên cạnh nàng. Người nọ dựa vào thân cận quá, làm cho nàng hờn giận. Nàng muốn ra tiếng trách cứ, lại nghe người nọ mở miệng, cố ý đè thấp thanh trầm hoãn thâm thúy:

   “Đừng làm cho ta biết được giấu đầu lòi đuôi của ngươi.”

   Nàng ngước mắt, chống lại ánh mắt người kia.

   Người chuyện, là đệ tử Thiên Ảnh các. màu hắc y, bình thường túc mục. Cùng diện mạo tuấn lãng sạch của y tương phản, đôi mắt của y thâm trầm u ám, giấu giếm địch ý.

   Nhiếp Song khởi là người hội yếu thế, nàng mi phong điều, cười duyên : “Hảo rất khác biệt đến gần.”

   Nam tử kia nhàng cười, cũng cái gì nữa, cùng đồng môn chính mình ra .

   Nhiếp Song thế này mới nhíu mi, nàng nhéo nhéo tơ hồng trong tay, nhìn bóng lưng nam tử kia, khinh thường hừ tiếng.
   tart_trung thích bài này.

  4. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 2
   [​IMG]

   đời này, ai cũng thích bị uy hiếp, Nhiếp Song đương nhiên cũng ngoại lệ. Tên đệ tử Thiên Ảnh các kia rốt cuộc là ai? câu kia rốt cuộc là dụng ý gì? phải phát cái gì? Mấy vấn đề này ngừng ở trong đầu lưu chuyển, chọc nàng suy nghĩ.

   Thẳng đến khi về tới Vạn Ỷ môn, nàng mới thoáng hoàn hồn, đem vấn đề này tạm thời bỏ xuống. Chờ nàng trở về phòng sửa sang lại hành trang, chúng sư muội hoài lòng tràn đầy tò mò, đều tìm đến nàng chuyện. Nàng dùng bảy phần trêu tức, thêm mắm thêm muối đem quá trình Hợp Linh nghi lễ lần. Chuyện nàng cùng Thiên Phong xứng thành đôi chúng sư muội sớm biết được, nhưng nghe nàng , lại là phiên cảm thụ khác. Huống chi Nhiếp Song ngữ khí cực hạn châm chọc, lại bỏ thêm vài câu lời thô tục vào, dẫn tới mọi người chỉ vui cười.

   Mọi người vui vẻ hồi lâu, lại nghe gọi là “Vân Bích ” kia mở miệng, sầu lo hỏi tiếng: “Đại sư tỷ, vậy ngươi chuẩn bị làm như thế nào? Thực cùng Thiên Phong sư bá song tu sao?”

   “Sao lại làm.” Nhiếp Song cười đến quyến rũ.

   “Nhưng là, cùng Vạn Ỷ môn…”

   “Đó phải vừa vặn sao.” Nhiếp Song , “Đừng quên, ta tu luyện là ‘Vạn linh thông tính’ . Ở lúc song tu cướp lấy công lực của , bất quá bữa ăn sáng. Kể từ đó, chỉ giúp sư phụ cừu báo . Vạn Ỷ môn ta càng khả gồm thâu Thiên Ảnh các, ngạo thị Cửu Nhạc !” Nàng xong lời này, còn phụ gia thêm tiếng cười hiểm, nghe hết sức tà ác, dẫn tới chúng sư muội đều vẻ mặt sùng bái nhìn nàng.

   “Bất quá, đại sư tỷ, vạn nhất Thiên Phong sư bá theo làm sao bây giờ?” Vân Bích lại mở miệng, hỏi vấn đề mới.

   “Đúng vậy, đúng vậy, ta nghe Thiên Phong sư bá làm người lãnh khốc vô tình . Năm đó sư phụ đều từng bị ác ngữ chế ngạo, chúng ta là tiểu bối, làm sao có thể để vào mắt?” Có người bổ sung thêm.

   “Phi. Nhuyễn được dùng cứng rắn ! Đến miệng thịt còn có thể làm cho nó chạy bất thành!” Nhiếp Song .

   “Khả dù sao cũng là sư bá, đạo hạnh cao hơn chúng ta rất nhiều, dùng như thế nào cứng rắn ?”

   “Ngay cả là tường đồng vách sắt, cũng khả năng mười hai canh giờ đều đề phòng ta. Ta cũng tin tìm thấy cơ hội!” Nhiếp Song ý chí chiến đấu tràn đầy.

   Chúng sư muội nghe vậy, nội tâm dũ phát khâm phục.

   Đúng lúc này, Vạn Hách đến. Chúng vi kinh, đều đứng dậy hành lễ. Vạn Hách vuốt cằm cười, phân phó mọi người lui ra. Nhiếp Song biết nàng hẳn là vì việc Hợp Linh lúc trước mà đến, nàng cung kính tới nghênh tiếp, giúp đỡ Vạn Hách ở giường ngồi xuống, tiện đà quỳ gối bên chân nàng, điềm nhiên hỏi: “Sư phụ tới tìm ta, có phải hay luyến tiếc ta nha? Kỳ , nội tâm tương hợp cái gì tuyệt trọng yếu. Chỉ cần câu của sư phụ, ta cái gì cũng cùng Thiên Phong sư bá song tu.”

   Vạn Hách cười, sờ sờ tóc của nàng, : “Mới vừa rồi trước mặt nhiều người như vậy, ta chính mồm đáp ứng, như thế nào hảo lại đổi ý.”

   “Lời này của sư phụ, chính là nghĩ tới muốn đổi ý ?” Nhiếp Song cười đến giảo hoạt.

   bậy. Ta đổi ý làm cái gì? với ai song tu đâu có chuyện liên quan tới ta.” Vạn Hách nhíu mày, trong giọng tràn đầy khinh thường.

   Nhiếp Song than tiếng, ai oán : “Cái gì nha, ta còn nghĩ đến sư phụ là sợ ta chịu thiệt mới muốn đổi ý. Nguyên lai đúng là vì cùng Thiên Phong sư bá dỗi sao?”

   “Dỗi?” Vạn Hách “Tăng” chút đứng dậy, vẻ mặt căm giận, “Ta cùng đánh cuộc gì khí? tính cái gì?”

   “Nga…” Nhiếp Song theo đứng lên, “ phải là , ta đối làm cái gì đều được ?”

   Vạn Hách giật mình , mới : “Tùy ngươi cao hứng.”

   “Ta lấy công lực của cũng được?”

   “Được.” Vạn Hách đáp sảng khoái.

   “Ta giày vò thành phế nhân cũng được?”

   “Được.” Vạn Hách sắc mặt trầm vô cùng.

   “Ta làm ta cũng được?”

   “…” Vạn Hách bỗng nhiên trầm mặc, lát sau, nàng than tiếng, nâng tay ninh thượng hai má Nhiếp Song, “Nha đầu chết tiệt kia, tiêu khiển khởi ta đến đây a!”

   Nhiếp Song cười, nắm khởi tay nàng, “Hảo sư phụ, ta từ liền theo bên người ngài, đời này, còn có ai so với ta càng hiểu biết tâm ý ngài. Sư phụ yên tâm, ta lần này , nhất định giúp ngươi báo thù…” Ở trong mắt nàng ý cười lạnh như băng, tẩm tẩm phát lạnh, “Ta xé toang vẻ đạo mạo của , làm cho khóc lóc nức nở quỳ gối dưới chân ngài.”

   Vạn Hách nghe xong, vừa bực mình vừa buồn cười, “Xem bộ dạng này của ngươi, mười phần tà ma. Chúng sư muội đều bị ngươi làm hỏng rồi.”

   Nhiếp Song hờn giận, : “Sư phụ, ta là !”

   “Hảo, sư phụ chờ tin tức tốt của ngươi.” Vạn Hách cười qua quýt câu.

   Nhiếp Song đối nàng phản ứng có chút bất mãn, chỉ cảm thấy chính mình lời nhiệt huyết, lại bị làm như chê cười. Bất quá cũng khó trách, chính mình còn có thành công, chẳng oán được ai tin. Nàng nghĩ, cũng thèm để ý. Nàng phục lại kéo tay Vạn Hách, cười : “Sư phụ, ngài rốt cuộc tới tìm ta có chuyện gì?”

   Vạn Hách : “Nga. Từ ngày mai ta bắt đầu bế quan. Đại khái phải muốn thượng đoạn ngày, giáo trung vụ ta giao xong. Chính là ngươi mình trước Thiên Ảnh các, ta có chút lo lắng, cho nên đến dặn ngươi vài câu.”

   “Như thế nào đột nhiên muốn bế quan?” Nhiếp Song hỏi.

   “Ma kiếp buông xuống, ta nghĩ đem công lực lại đề thăng ít.” Vạn Hách , “Ngươi cũng đừng hoang phế tu luyện mới tốt.”

   Nghe được “Ma kiếp” hai chữ, Nhiếp Song hiểu ra. Nàng thiếu chút nữa quên, Cửu Nhạc tiên minh chức vị chính cũng phải là nam nữ hoan ái, tranh cường đấu khí, mà là thủ vệ của vào cho tà ma bước vào nhân gian. Tương truyền thời cổ, cửa vào này đột nhiên xuất tại nhân gian, rất nhiều ma vật trào ra, đồ thán sinh linh. Sau lại, thiên hạ người tu tiên hợp lực đem cửa vào này phong bế. Nhưng thường cách đoạn chu kỳ, tà ma khí đại thịnh, cửa vào phong ấn bị buông lỏng, hào chi” ma kiếp”, nhu được đạo hạnh tinh thâm người thêm phong tỏa. Mấy đại truyền thừa, nay trách nhiệm này, liền dừng ở người Cửu Nhạc tiên minh.

   Khó trách Cửu Nhạc tiên minh vội vã cử hành Hợp Linh nghi lễ, Thượng Dương chân quân thân thiết hơn tự bảo cho biết muốn Vạn Ỷ môn tham gia, xem ra, hết thảy đều là vì ứng đối “Ma kiếp” . Nhiếp Song nghĩ thầm.

   “Cho nên a…” Vạn Hách thở dài, “Chuyện ngươi cùng Thiên Phong, thuận theo tự nhiên là tốt rồi.”

   Vạn Hách dứt lời, lại dặn dò nàng vài câu, mới rời . Nhiếp Song nhanh cau mày, thầm than thở: “Vốn tự nhiên, như thế nào thuận theo tự nhiên a…” Nàng suy tư lát, nghĩ ra cái nguyên do vì sao, đơn giản cũng suy nghĩ, tiếp tục sửa sang lại hành trang.

   Nàng thu thập sẵn sàng, cũng sốt ruột . Nàng chậm rãi ăn cơm, sau đó hái chút hoa thơm trong viện, tiếp theo cùng nhóm sư muội ở dưới mái hiên chơi thắt dây ngoạn, kéo đến gần chạng vạng, lại thảnh thơi thảnh thơi tắm rửa chút. Đợi cho nàng chân chính muốn xuất phát thời điểm, trời tối rồi.

   Vài đệ tử Thiên Ảnh các phụng mệnh hộ tống nàng sắc mặt trầm, muốn kiên nhẫn đến cực điểm, chính là dám phát tác. Nhiếp Song lại làm bộ như hoàn toàn biết, cười đến vạn phần tươi đẹp. lúc mọi người muốn xuất phát, Vân Bích ôm cái bao vây vội vàng đuổi tới, lôi kéo Nhiếp Song tới bên.

   “Làm sao vậy?” Nhiếp Song khó hiểu.

   Vân Bích thở dốc hơi, đem bao vây đưa cho nàng, : “Đại sư tỷ, các sư tỷ sư muội sợ ngươi địch lại sư bá, làm riêng cho ngươi chút chuẩn bị!”

   “Cái gì chuẩn bị a?” Nhiếp Song đầy bụng hồ nghi mở ra bao vây, nhìn đến bên trong gì đó, nàng khóe miệng rụt rụt, hết chỗ rồi.

   Vân Bích cũng là vẻ mặt hưng phấn, cười cùng nàng giải thích : “Sư tỷ ngươi xem, đây là ‘Hòa Lạc hương’, chỉ cần ngửi thấy hương này tứ chi vô lực thần chí toàn thân khô nóng! Còn có còn có, đây là ‘Xích Long cân’, là thủ trăm xà chi cân chà xát thành dây thừng, lại tẩm lấy đặc thù dược thủy chế thành, cứng cỏi vô song, dùng để trói người là tốt nhất ! Đúng rồi, đây nữa, là ‘Hoan Hỉ trùng’, nếu bị loại sâu này cắn, …”

   Nhiếp Song nghe được trợn mắt há hốc mồm. Rốt cuộc mấy thứ này là làm sao đến a! Chẳng lẽ quả nhiên như lời sư phụ, các sư muội đều bị nàng làm hỏng rồi? Nhưng là nay xem ra, nàng ràng vốn có ngờ tới tà ác của các sư muội thôi!

   Nàng rùng mình cái, đánh gãy thao thao bất tuyệt của Vân Bích , : “Hảo hảo hảo, ngươi thay ta cám ơn mọi người, ta phải , lại trì thiên đều sáng.”

   “Ân! Sư tỷ hảo, chúc sư tỷ mã đáo thành công!” Vân Bích được hào khí can vân.

   Nhiếp Song bó chặt gánh nặng, bình tĩnh gật gật đầu. Mang theo thân nổi da gà, cùng đệ tử Thiên Ảnh các trở về.

   Thiên Ảnh các cùng Vạn Ỷ môn cách cũng xa, huống hồ mọi người đều tu tiên lâu, ngự phong phi hành bất quá bữa ăn sáng. Đợi cho mục đích, bất quá canh thiên.

   Nhiếp Song rơi xuống đất đứng lại, mọi nơi nhìn nhìn. Trước mắt , là Thiên Ảnh các đại điện. Tuy rằng hùng vĩ, nhưng là bao nhiêu xem đầu. Nhưng ra cảnh trí cảnh trí này, làm cho nàng có chút để bụng. Cùng Vạn Ỷ môn bất đồng, nơi này sơn thế rất cao, tuy là lúc ngày xuân, lại còn có tuyết trắng đọng lại. Gió lạnh khẽ thổi, lạnh nảy sinh. Nàng hà hơi, quả nhiên thấy hơi sương trắng. A, quả nhiên phải cái gì hảo địa phương a… Nàng thầm hối hận.

   Nàng theo các đệ tử vòng qua đại điện, xuyên qua diễn võ trường, lại qua đoạn hành lang dài gấp khúc, cuối cùng đến thư phòng Thiên Phong. khắc vào trong phòng kia, Nhiếp Song mới cảm giác được tia ấm áp. Nàng thoáng thả lỏng, ngước mắt nhìn người phía bàn học.

   Giờ phút này, Thiên Phong thay thân hắc bào ban ngày, quần áo xanh ngọc là quần áo ở nhà. nửa tựa vào bàn, chấp cuốn mà duyệt, ánh nến vì nhất quán khuôn mặt lạnh lùng độ thượng tầng sắc màu ấm. Nghe được đệ tử thông báo, Thiên Phong ngước mắt, dấu khởi thư quyển, mở miệng đối Nhiếp Song : “ đường khả thuận lợi.”

   Nhiếp Song mỉm cười ôm quyền, qua lễ phía sau : “Đa tạ sư bá quan tâm.”

   Thiên Phong khẽ gật đầu, “Nếu đến đây, tất câu nệ. Cửu Nhạc tiên minh đồng chúc nhất tông, chỉ làm nơi này là sư môn là tốt rồi. Nếu thiếu cái gì, cứ việc thẳng.”

   Nhiếp Song cười đáp ứng, lên vài bước, : “Ta thường nghe người ta , Thiên Ảnh các chỗ võng sơn, chính là số số hai Linh sơn bảo địa. Hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền. Chính là…” Nàng mày nhàng vừa nhíu, nũng nịu oán giận, “ nghĩ tới, nơi này hội lạnh như thế…”

   Thiên Phong đánh giá chút, ôn hòa : “Nơi này thể so Vạn Ỷ môn, chi bằng mặc nhiều quần áo chút mới tốt.”

   Nhiếp Song vẻ mặt khổ sắc, sẵng giọng: “Ta nào biết đâu rằng này đó a… đường lại đây, tay đều lạnh lẽo đâu…” Trong lúc chuyện, nàng tới bên bàn học, đưa tay nhàng đặt tại phía thư quyển, cách tay Thiên Phong bất quá gần tấc xa.

   Thiên Phong thấy nàng như thế, khỏi nhíu nhíu đầu mày. đứng dậy, nghiêm mặt : “ khi như vậy, ngươi sớm nghỉ ngơi .”

   “Nghỉ ngơi?” Nhiếp Song mím môi cười, dũ phát để sát vào , “ mình ta?” Dưới ánh nến, nàng tươi cười ôn nhuận kiều diễm. Dưới áo mỏng, xương cốt sinh hương, rất chọc người.

   Phát triển như vậy, làm cho vài tên đệ tử canh cửa nhìn đến trợn mắt há hốc mồm. Thiên Ảnh môn từ trước chú ý khiêm tốn lễ độ tự liễm, môn hạ đệ tử người người tự hạn chế, ai lại thấy đảm nữ tử quá lớn như vậy?

   Thiên Phong cũng xấu hổ vạn phần, tránh tầm mắt của nàng, tự chủ được lui từng bước, : “… Việc song tu, vội nhất thời…”

   Lời này tuy là cự tuyệt, nhưng khi Nhiếp Song nghe tới, bất quá giả bộ. Nàng nhàng cười, muốn lại tới gần, chợt nghe có người mở miệng, cao giọng kêu: “Sư phụ.”

   Thanh này nghiêm túc trấn định, nháy mắt liền đem khí sở hữu ái muội chấn vỡ. Nhiếp Song lòng tràn đầy hờn giận, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy gã đệ tử Thiên Ảnh các cúi đầu ôm quyền đứng ở cửa phòng.

   Thiên Phong nhàng thở ra, vượt qua Nhiếp Song, đến trước người tên đệ tử kia, mở miệng hỏi: “Chuyện gì?”

   Đệ tử kia đáp: “Sư phụ, trễ khóa muốn chấm dứt, còn muốn luyện tập ngày hôm trước học kiếm trận?”

   Thiên Phong : “Hôm nay thôi.”

   “Vâng.” Đệ tử kia cung kính , “Nếu có phân phó khác, đệ tử cáo lui.”

   .” Thiên Phong tiếng, lại ngược lại phân phó còn lại vài tên đệ tử, “Thời điểm còn sớm , các ngươi đưa Nhiếp nương trở về phòng nghỉ ngơi.”

   Nhiếp Song bất mãn, nhưng cũng tốt lại thêm cái gì. Đáng giận, người nào thức thời vụ , dám phá hỏng chuyện tốt của nàng! Nàng nghĩ, oán hận nhìn người đột nhiên xuất liếc mắt cái. Lúc này, đệ tử kia thu lễ, ngước mắt ưỡn ngực, cũng nhìn về phía Nhiếp Song. Thấy dung mạo của , Nhiếp Song trong lòng vừa động. Người này phải người khác, đúng là tên đối nàng năng lỗ mãng kia!

   Nàng nhướng mày, tiếng động tự : Muốn chết!

  5. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 3
   [​IMG]
   Nhiếp Song cõi lòng hờn giận, mặt lại còn mang theo tươi cười ngọt ngào. Nàng ôn nhu chào Thiên Phong theo chúng đệ tử rời . Nàng yên lặng theo phía sau mọi người, con mắt chăm chú khóa chặt người tên “Muốn chết” kia.

   Xem xét bóng dáng, lưng thẳng thắn, bả vai rộng lớn, cảng tay cơ bắp căng đầy lộ ở ngoài ống tay áo. Liên tưởng tới từng nhắc tới kiếm trận, xem ra là hảo thủ trong đó. Nhiếp Song ánh mắt xuống, liền thấy bộ pháp vững vàng, hành động khinh lặng lẽ, hạ bàn cùng khinh công cũng yếu. Lại nhìn đệ tử khác, tẫn cũng cập .

   Trong lúc nàng tính toán, mọi người ngừng lại. gã đệ tử mở miệng, gọi tên “Muốn chết” kia : “Hoàn Trạch sư đệ, ngươi có rảnh ?”

   Hoàn Trạch? Nhiếp Song mặc niệm lần, đem hai chữ này chặt chẽ nhớ kỹ.

   Hoàn Trạch gật gật đầu, lại cười : “Sư huynh có gì phân phó?”

   “Bận từ buổi trưa đến tại, sắp chết đói rồi. Con đường còn lại, ngươi đưa được ? Phòng khách Vô Hương uyển, cũng xa.” Đệ tử nhìn Nhiếp Song liếc mắt cái, đè thấp tiếng , như thế.

   “Được.” Hoàn Trạch đáp.

   Chúng đệ tử ngoài mặt lộ vẻ ý cười, cảm tạ vài tiếng, bước rời .

   Nhiếp Song thấy thế, mím môi cười, khiêu khích nhìn phía Hoàn Trạch.

   Hoàn Trạch nhìn nhìn nàng, cũng nhiều, tiếp tục dẫn đường.

   Nhiếp Song vài bước theo sau, ở bên người . Nhìn bất quá hai mươi cao thấp, nàng mở miệng, cười : “Hoàn Trạch sư huynh.”

   dám nhận.” Hoàn Trạch đáp, “Ta nhập môn trễ, cho là sư đệ.”

   Nhiếp Song nghe tự xưng như thế, trong lòng vui lên. thú vị, bên trong Cửu Nhạc tiên minh, cùng thế hệ đệ tử lấy sư huynh đệ, sư tỷ muội luận, sắp xếp phải xem nhập môn trước sau. Ngay cả tuổi khá lớn, gặp gỡ đệ tử trẻ tuổi nhập môn trước, cũng chỉ đành phải ở phía sau. Nhiếp Song từ khi quấn tã lót được Vạn Hách thu dưỡng, lại là đệ tử chân truyền, bối phận ở Vạn Ỷ nội môn cũng là cao nhất. nghĩ tới, nay đến Thiên Ảnh các, nàng vẫn là “Sư tỷ” nha. Vì thế, nàng chút khách khí, chuyển khẩu hoán tiếng: “Hoàn Trạch sư đệ.”

   Hoàn Trạch cười cười, cũng nhiều.

   Nhìn như thế khiêm cung hữu lễ, Nhiếp Song khỏi có chút hoài nghi chính mình phát địch ý là hay giả . Nàng nghĩ thầm, : “Ta ở chỗ này lạ nước lạ cái , nếu có chút , hỏi ngươi được ?”

   Hoàn Trạch gật đầu, “Sư tỷ khách khí.”

   “Ha ha…” Nàng để sát vào , giảo hoạt cười , “Ta đây liền hỏi nga. Phòng ngủ của Thiên Phong sư bá là gian thế nào?”

   Hoàn Trạch bước chân ngừng lại, xoay người lại, nhìn thẳng nàng, : “Thiên Ảnh các ta mặc dù phải hoàng thành cấm địa, nhưng là tha cho người xông loạn dạo lung tung. Sư tỷ là khách, ngoan ngoãn ở lại khách phòng mới tốt.”

   Nhiếp Song thế này mới khẳng định, địch ý của phải ảo giác. Nàng nhàng cười, : “Cái gì xông loạn dạo lung tung a, ta cùng Thiên Phong sư bá Hợp Linh, cùng cùng ở gian cũng là tự nhiên. Hỏi chút làm sao đâu?”

   “Việc song tu, sư phụ có an bài, sư tỷ đừng suy nghĩ nhiều quá.” Hoàn Trạch vẻ mặt hờ hững, ngữ mang khinh miệt.

   Nhiếp Song khinh khẽ nở nụ cười, ánh mắt lưu chuyển, quyến rũ động lòng người.”Nam nhân Thiên Ảnh các các ngươi, như thế nào đều là lãnh đạm vô tình như vậy?” Nàng cười, nâng tay đáp bờ vai của . Ngón tay ngọc thon thon, chậm rãi phủ xuống, cuối cùng đứng ở cổ tay , nhàng vuốt phẳng, “ phải ngươi trêu chọc ta trước sao?”

   Nơi này hành lang gấp khúc gần đến diễn võ trường, thời gian như thế, sớm có người qua. Nàng đơn giản khiêu khích chút.

   phải trêu chọc.” Hoàn Trạch phản cầm tay nàng, “Là cảnh cáo a, sư tỷ.”

   Nhiếp Song vẻ mặt vô tội, “Cảnh cáo ta cái gì nha? Ta làm sai chỗ nào sao?”

   Hoàn Trạch ngón tay dùng vài phần lực đạo, vẻ mặt phục trở lại lãnh liệt thâm trầm như lúc trước, “Đừng tưởng rằng ngươi cùng sư phụ ta Hợp Linh có thể muốn làm gì làm…”

   “Ai nha, Hợp Linh cũng phải ta tính, thiên mệnh tác hợp, ta cũng có biện pháp nha.” Nhiếp Song rút tay ra ngoài, bi thương .

   Hoàn Trạch khinh miệt cười, “ đúng. Sư tỷ phải đem tơ hồng Hợp Linh đánh tráo sao, lại như thế nào được xưng tụng thiên mệnh tác hợp đâu?”

   Nhiếp Song trong lòng hoảng hốt, mặt cũng lộ thanh sắc. Lúc trước, nàng bị lựa chọn tham gia Hợp Linh nghi lễ, liền hỏi thăm phen. Biết được nghi lễ thượng sở dụng đạo cụ là tơ hồng làm chú pháp, liền chính mình làm trục, giấu ở trong tay áo. Vốn là tưởng người cũng hệ, hỗn quá nghi lễ liền xong. Nhưng sau lại thấy được Thiên Phong, nhất thời quật khởi, liền náo loạn này liền xảy ra. nghĩ tới là, hết thảy lại thuận lợi như thế, nhưng ở đây lại người nhìn ra tơ hồng là giả.

   Nàng thảnh thơi, : “Sư đệ biết đùa, tơ hồng Hợp Linh, há có giả ?”

   “Lúc ngươi đem tơ hồng Hợp Linh rút ra, ngón tay còn cất giấu sợi dây khác. Chờ khi ngươi cột lên ngón tay, liền trao đổi hai cái với nhau. Ngươi thủ pháp cực nhanh, cũng khó trách mọi người có phát .” Hoàn Trạch .

   “Tất cả mọi người phát , độc chỉ có mình ngươi thấy? Có thể thấy được là bịa đặt.” Nhiếp Song .

   Hoàn Trạch cúi đầu cười cười, “Sư tỷ, lúc ấy ta ở ngay bên cạnh ngươi a.”

   Nhiếp Song hơi hơi kinh ngạc. Xác thực, nàng lúc ấy chỉ lo giấu diếm được ánh mắt Hỏa Thần giáo Phó giáo chủ, vẫn chưa để ý qua những người khác đài, càng có phát nhân vật như vậy. cho tới bây giờ, che giấu cũng có ý nghĩa, nàng đơn giản thừa nhận, “Nếu là như thế, vì sao đương trường vạch trần ta?”

   “Nếu sớm biết ngươi muốn hại là sư phụ ta, ta .” Hoàn Trạch .

   “Sau lại vì sao ?” Nhiếp Song nổi lên hưng trí, hỏi.

   “Trường hợp loạn như vậy, ngươi cùng Vạn Hách tiên tử lại nhất đáp nhất xướng kích sư phụ ta, ta nào có cơ hội .” Hoàn Trạch mang theo tia bất đắc dĩ, “Bất quá, cũng kém a. Ngươi tu luyện ‘Vạn linh thông tính’, cho dù sư phụ phải là người nội tâm tương hợp, cũng có thể song tu. Ta tạm thời bất động, ngươi tự giải quyết cho tốt.”

   Nhiếp Song nghe xong, cười đến sung sướng, “Sớm biết có người tài trí như sư đệ ngươi, ta cần gì buộc sư bá đâu.” Nàng tiếng vừa dứt, trong tay áo thoát ra đạo hồng quang.

   Hoàn Trạch cũng né tránh, vừa chìa tay, đem hồng quang kia lao ở tại bàn tay. Chăm chú nhìn lên, hồng quang phải vật khác, đúng là tơ hồng Hợp Linh giả kia.

   “Đừng thẹn thùng.” Nhiếp Song tay ra sức, cùng đấu sức.

   Hoàn Trạch ngón tay buông lỏng, dứt bỏ tơ hồng, : “Vô phúc tiêu thụ.”

   Nhiếp Song đem tuyến run lên, thả người mà lên. Mắt thấy tơ hồng uốn lượn công tới, Hoàn Trạch nghiêng người, ý muốn né tránh. Mà lúc này, Nhiếp Song xuất chưởng, che lại hành động của . Hoàn Trạch bộ pháp bị kiềm hãm, công phu nửa phần chần chờ, liền bị tơ hồng trói chặt tay phải. Nhiếp Song mai mối, cái xoay người, đưa tay phải trói tay ở phía sau lưng. Nàng cười, dán lên lưng của , : “Hảo sư đệ, đừng lãnh đạm như thế. Chúng ta thương lượng chút được ?”

   “Sư tỷ như vậy, cũng phải là thái độ thương lượng.” Hoàn Trạch .

   “Ha ha, thương lượng cũng được. Ta trước giải quyết ngươi, sau đối phó Thiên Phong.” Nhiếp Song cười quỷ dị .

   Lời này vừa ra khỏi miệng, Hoàn Trạch bị trói tay phải ở sau lưng chợt xuất lực. Nhiếp Song dù sao cũng là nữ tử, nhất thời lực hề tể, nhưng lại chế được . Hoàn Trạch xoay quá thân, tay phải kéo lấy tơ hồng, tay trái chế trụ cổ tay nàng, dùng sức nhắc tới. Nhiếp Song tay bị treo lên, lúc nàng kinh hãi, nhấc chân, đè nàng tại khúc trụ ở hành lang gấp.

   “Dám đụng đến sư phụ ta thử xem. Ta bóc da cáo của ngươi.” Hoàn Trạch lấn đến gần nàng, nhìn chằm chằm ánh mắt nàng, lạnh lùng uy hiếp.

   Nhiếp Song làm sao có thể nghĩ đến, “ Sư đệ” thoạt nhìn chút nào phát triển lại sắc bén bá đạo như thế, thân thủ lại mạnh mẽ linh hoạt như vậy. Nếu là đánh, nàng vị tất có thể chiếm thượng phong. Nhưng suy nghĩ của nàng bất quá cái chớp mắt, cục diện trước mắt, làm sao dung nàng nghĩ nhiều. dựa vào gần như thế, hô hấp ấm áp nhàng phất lông mày và lông mi của nàng, nàng thậm chí có thể thấy ảnh ngược chính mình ở trong mắt . Nàng đốn khởi ý xấu, xinh đẹp cười : “Ta đây động ngươi tốt hơn.” Vừa dứt lời, nàng cà nhắc ngửa đầu, ở môi rơi xuống nụ hôn.

   Hơi hơi rung động, làm cho hai người đều có lát tim đập mạnh và loạn nhịp.

   Nhiếp Song lùi lại, mang theo vẻ mặt vui thích, nhìn phản ứng . Ánh mắt hơi hơi trợn to, lẳng lặng nhìn nàng. Vẻ mặt tựa nộ phi nộ, là quỷ dị. Nhiếp Song cười đến dũ phát đắc ý, giống như chính mình thắng lợi.

   Lúc này, cúi mâu, than tiếng, châm chọc : “Xem ra Nhiếp sư tỷ hoàn toàn có hiểu được tình huống a…” xong câu đó, đưa tay phải ra, phen nhấc lên cằm Nhiếp Song, cúi đầu hôn lên môi của nàng.

   phải hay giỡn —— Lúc Nhiếp Song nhận thấy được điều này, khỏi bối rối. tha kháng cự lực đạo, đem nàng hoàn toàn chiếm cứ. Lời lẽ nóng bỏng, hết sức lông bông tùy ý đoạt lấy. Nàng muốn kháng cự, nhưng lại vô cùng ràng biết, nếu là giờ phút này kháng cự, người thua chính là nàng. Quật cường, làm cho nàng hạ quyết tâm. Nàng nhắm hai mắt lại, đơn giản đón ý hùa.

   Thân hình khoan khoái, ngón tay khấu chặt, giữa hai người mất khoảng cách. Xu nịnh, dây dưa, tránh né… Lời lẽ mỗi lần tranh đấu, đều dẫn run rẩy xa lạ, qua trăm mạch. Trong lòng, hỏa chợt luồn lên, liệu khởi nhiệt độ khác thường. Lọt vào tai tiếng thở dốc, thô trọc. Xa lạ như thế, nhưng lại giống chính mình phát ra bình thường.

   Hai người đọ sức, thẳng đến hô hấp hao hết, hơi hít thở thông, mới ngừng lại được.

   Nhiếp Song hai má cháy sạch nóng bỏng, thân mình lại có chút vô lực. Nàng mở to mắt, nhìn nhìn Hoàn Trạch.

   Hoàn Trạch cũng mặt hồng tim đập, nhưng thấy nàng nhìn , hít sâu hơi, bình hạ hơi thở. cau mày, trầm mặc cởi tơ hồng, buông lỏng tay ra.

   Kiềm chế buông lỏng, Nhiếp Song thân mình mềm nhũn, nhưng lại thiếu chút nữa trượt chân. Hoàn Trạch thân thủ, nắm cả eo của nàng, phù nàng đứng vững. mặt của trồi lên tươi cười, mở miệng : “Sư tỷ, đa tạ.”

   Nghe câu đó, Nhiếp Song nháy mắt thanh tỉnh. Nàng đứng vững vàng thân mình, thay nụ cười kiều mỵ, đáp: “Sư đệ hảo công phu. Xem ra ta thực nên buộc ngươi mới đúng.”

   Hoàn Trạch hề tiếp, dùng ngón tay nhàng lau môi, thản nhiên câu: “Thời điểm còn sớm, sư tỷ vẫn là mau trở về phòng .”

   xong, cất bước dẫn đường. Nhiếp Song bình phục chút tâm thần, bước theo.

   Hai người xuyên qua diễn võ trường, về phía đông lúc, liền đến chỗ hoa uyển. Uyển ngoại cổng vòm, có khắc bảng hiệu, tuấn tú khải thư, viết bốn chữ: Tuyết Lãnh Vô Hương. Thời tiết như thế, trong uyển chỉ có mấy thụ hồng mai nở rộ, dưới ánh trăng, cũng là rất có tư tưởng. Nghĩ đến chính là Vô Hương uyển theo miệng đệ tử nọ.

   Hoàn Trạch dẫn nàng vào uyển nội, đến trước gian lượng ánh nến trong nhà bình ổn. ôm quyền, : “Sư tỷ sớm nghỉ ngơi. Cáo từ.”

   Nhiếp Song qua loa lễ cáo từ, đẩy cửa vào nhà. Nàng đóng chặt cửa phòng, tìm chút thời gian trấn an cảm xúc, sau đó mới xoay người, nhìn gian khách vì nàng mà chuẩn bị. Trong phòng trần thiết tuy rằng đơn giản, cũng là mộc mạc hào phóng. Lửa than hoà thuận vui vẻ, ấm áp hợp lòng người. Hành lý của nàng ở đây, giường cũng trải tốt. Nàng chậm rãi đến trước giường, ngửa mặt ngã xuống. lát lặng im, nàng ôm đầu, phẫn nộ : “Ta làm cái gì a! ! !”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :