1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cục cưng hàng tỷ và người mẹ hắc đạo - Diêm Dúa Bướm Bướm (39) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Cục cưng hàng tỷ và người mẹ hắc đạo


   [​IMG]
   Thể loại : đại

   Editor : cogaivungbien

   Tác giả : Diêm dúa bướm bướm

   Mở đầu

   Trong trại tập trung đều là mỹ nữ cũng đều là sát thủ cao cấp máu lạnh , hôn mê tỉnh dậy phát mình --------- mang thai !

   Đứa trong bụng rốt cuộc là của người đàn ông nào ? Ai to gan như vậy dám XXOO !

   Vì để muốn biết việc này , phải chịu nhục ngây ngươi chín tháng ở trong lao tù của nhà giàu có !

   Gần lúc lâm bồn , thần bí biến mất ,cái địa phương kia thể vây khốn được !

   Trong bệnh viện chờ đợi cốt tủy đến cứu mạng người thừa kế duy nhất của Hoắc thị ,tính mạng treo lơ lửng .

   Hắc hắc ! Người đàn ông kia , dám chơi cùng tôi ,tôi cho chết có chỗ chôn !
   Last edited by a moderator: 26/12/14
   linhdiep17 thích bài này.

  2. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 1 : Liên tục gặp phải cơn ác mộng   Hắc Công Quán


   Trong lồng sắt to , mười mấy tuổi cùng con Mãnh Hổ đấu đá ,quần áo người bị Mãnh Hổ xé nát thành từng mảnh ,làn da mềm mại tràn đầy vết thương do móng vuốt sắc bén của dã thú lưu lại ,máu tươi đầm đìa , bé dơ bàn tay trần quơ quả đấm ,rốt cục cũng đánh chết con cọp hung mãnh ,đột nhiên có tiếng gào thét điên cuồng ở sau lưng , con báo Châu Mỹ hướng mãnh liệt bổ nhào về phía bé .

   "A! --" Thét chói tai tiếng dài , Phạm Hiểu Hiểu bị cơn ác mộng làm bừng tỉnh .Lau bả mồ hộ ở trán , cố sức dùng hai tay chống đỡ thân thể cồng kềnh ,ngồi dậy . có bật đèn ,thuần thục từ tủ đầu giường sờ đến cái lọ thuốc ở bên canh ,lấy ra hai viên thuốc , có nước , cũng có thể mực nuốt vào .

   Đây là thuốc bổ ,mỗi ngày nhất định phải uống hai viên , uống tinh thần tốt ,gặp phải cơn ác mộng liên tục . Tối qua trước khi ngủ cố ý uống ,xem chút có thể hay , gặp ác mộng ,kết quả là -- thuốc này ngày nào cũng phải uống !

   uống thuốc bổ loại này cũng phải là ngày ngày hai ,mà là uống chín tháng ,từ lúc mang thai là bắt đầu uống.

   Mỗi ngày là Hoắc phu nhân cho uống thuốc bổ ba lần ,thuốc bổ này có đặc điểm là giúp cho thai nhi khẻ mạnh , nhưng người mẹ rất thống khổ , gây nghiện , uống gặp ác mộng liên tục . Đây là trong những thủ đoạn của Hoắc phu nhân phòng ngừa Phạm Hiểu Hiểu bỏ chạy .

   Tần dưới tối đen như mực ,Hiểu Hiểu chậm rãi xuống lầu sau đó trực tiếp đến phòng bếp ,lấy ra chai nước đá ,rầm rầm uống hơi hết ...

   "Lạch cạch " tiếng ,toàn bộ đèn ở phòng bếp đều sáng ,Hiểu Hiêu nheo mắt lại , thích ứng được ánh sáng .

   Hoắc phu nhân đứng ở cửa phòng bếp ,áo ngủ dày cộm che kín người .Bây giờ là mùa đông giá rét ,bên ngoài gió thổi to ,dưới mười độ ,đêm khuya giá lạnh . người Phạm Hiểu Hiểu chỉ mặc đồ ngủ đơn bạc ,trong tay cầm theo chai nước đá .Phạm Hiểu Hiểu như vậy làm cho Hoắc phu nhân yên tâm ,điều này ràng là uống thuốc ...Thuốc bổ nhất định phải uống ,đối với thai nhi rất tốt ,cái thai nhi người này là có sứ mạng rất lớn ,là có chỗ trọng dụng . Nhất định phải có bản lãnh học được chịu rét ở trong bụng mẹ .

   "Nước đá đủ ?"Sắc mặt Hoắc phu nhân so với khí trời bên ngoài rét lạnh như nhau .

   Jieeur Hiểu kkhoong trả lời , tay vịn bụng ,tay kia cầm lấy bình nước đá ,khuôn mặt tái nhợt cúi đầu chậm rãi trải qua Hoắc phu nhân ở bên cạnh ,mặt có chút thay đổi .

   Hành động của hết sức có thuận tiện ,bụng quá lớn ,khoảng cách dự tính ngày sinh chỉ còn kém tuần lễ ,bây giò toàn thân đều bị phù ,nhất là hai bàn chân ,lấy ngón tay nhấn vào cái bắp chân , ổ xoáy xâu xuất ,đây là tượng của bệnh phù.

   " Sau khi trời sáng tôi dẫn bệnh viện kiểm tra ,rồi sinh luôn ,ngàn vạn lần đừng để chuyện gì xảy ra ngoài ý muốn !: Hoắc phu nhân nhìn về hướng bóng lưng lưng Hiểu Hiểu lạnh lùng chuyện .

   Hiểu Hiểu có lên tiếng càng dừng lại ,tập tễnh cước bộ ,dưới bước chân xác thực là yên ,đỡ tay vịn thang lầu mới có thể miễn cưỡng lên lầu .

   Khoảng cách dự tính ngày sinh còn ba ngày .Hiểu Hiểu liền tính toán ,cần phải rời .

   "Hôm nay nên phải bệnh viện ,rồi ở lại đó ,nếu như vạn nhất sinh trước ngày dự tính ,dù sao ở bệnh viện vẫn thuận tiện hơn :" Đây là lần đầu tiên Hoắc phu nhân đến phòng ngủ của Hiểu Hiểu .

   " Ngày mai " Cũng là lần đầu tiên Hiểu Hiểu chuyện , bình thường là thèm nhìn Hoắc phu nhân .

   Nếu như đứa bé này xảy ra ngoài ý muốn ,tôi để sống bằng chết " Hoắc phu nhân ném cho Hiểu Hiểu câu hung ác ,tức giận rời .

   Đúng vậy đứa bé này đối với Hoắc phu nhân rất quan trọng ,bởi vì có người ở trong bệnh viện chờ lấy cốt tủy của đứa con ở trong bụng ! Người này là con trai của Hoắc phu nhân ---

   Hoắc Khải Địch ! Người thừa kế duy nhất gia sản khổng lồ Hoắc gia.

  3. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 2: Thần bí biến mất
   Hiểu Hiểu là sau khi tỉnh dậy phát mình mang thai , phụng mệnh đuổi theo giết người tàng hình ,phương pháp của đối phương bách phát bách trúng hơn nữa nội công rất cao , bị trúng kế ,sau khi tỉnh lại phát mình nằm trong phòng ngủ ở Hoắc Công quán ,hơn nữa mang thai .

   Hoắc Công quán canh phòng rất nghiêm ngặt ,vách tường phòng thủ kiên cố , mang thai ,căn bản thể vận công ,cho nên thể ra ngoài .

   Hiểu Hiểu tốn nửa năm mới biết ràng đứa bé trong bụng là của Hoắc Khải Địch , cho tới bây giờ cũng chưa nhìn thấy qua Hoắc Khải Địch ,tên kia cũng XXOO ,bởi vì bị mắc bệnh nguy kịch nằm ở bệnh viện .

   Lại tốn ba tháng ,Hiểu Hiểu mới biết ràng mình là ---thụ tinh nhân tạo mà mang thai !

   Hoắc phu nhân tuyển chọn qua nghìn vạn phụ nữ , chọn trúng Phạm Hiểu Hiểu , nguyên nhân là --- sợ lạnh ! Mặc dù gầy nhưng thể chất tốt ,rất thích hợp sinh được thai nhi khỏe mạnh .

   ----Tuyến phân cách---

   Thành phố G ,bệnh viện quý tộc

   Hoắc phu nhân ở tại bệnh viện cùng các bác sĩ hội nghị cho tới trưa . Bác sĩ Mike đem hạng công việc cấy ghép cốt tủy chuẩn bị đều làm tốt , tại chỉ chờ hài tử sinh ra .

   "Con trai ,con chờ ,hai ngày sau mẹ nhất định cứu sống con ,làm cho con tỉnh lại ," Hoắc phu nhân đứng ở trước giường bệnh con trai ,lầm bầm lầu bầu .

   Hoắc Khải Địch hôn mê bất tỉnh ,hai ngày sau nhất định phải cắm cốt tủy vào mới được ,nếu khống ngủ vĩnh viến dậy được .

   Hoắc phu nhân trở về nhà mang theo xe cứu thương ở bệnh viện ,đêm nay bà nhất định phải mang Hiểu Hiểu vào bệnh viện .

   ----Tuyến phân cách-----

   Hoắc Công quán .

   Vài người bác sĩ to cao mang cáng theo Hoắc phu nhân đại sảnh vào Hoắc Công quán ,chỉ thấy người làm họ Ngô vội vàng hấp tấp từ lầu hai xuống :" Phu nhân , xong , thấy Phạm Hiểu Hiểu !"

   "Làm sao lại thấy ?" ta căn bản rất cồng kềnh có khả năng xuống lầu :"Trong lòng Hoắc phu nhân cháy như lửa đốt chạy lên lầu ...

   Đẩy cửa phòng ngủ của Hiểu Hiểu ra ,bên trong bóng người . Toàn bộ cửa sổ phòng ngủ còn rất tốt , dấu vết bị nay động nào .

   Bình thường giống như ngũ lôi oanh đỉnh ,hai chân của Hoắc phu nhân đều mềm nhũn ,ngã ở mặt đất bất tỉnh nhân ...

   Mau... Người đâu mau tới đây ,bác sĩ ,nhanh...Đem phu nhân lên xe cứu thương ...nhanh ! Ngô mẹ hù dọa hướng tới phía lầu dưới hô to.

   Vài bác sĩ chạy lên lầu ,đem Hoắc phu nhân lên cáng ...

   Bệnh viện quý tộc

   Lúc Hoắc phu nhân tỉnh lại , là buổi sáng ngày hôm sau ,khoảng cách thời gian phẫu thuật Hoắc Khải Địch chỉ còn kém ngày . Phạm Hiểu Hiểu đột nhiên mất tích , như vậy Hoắc Khải Địch liền hết thuốc chữa !

   Hoắc thị gia tốc mấy đời đều là con ,con trai tài phú quý giá nhất là Hoắc Khải Địch . Hoắc Khải Địch mới có hai mươi hai tuổi ,phát bệnh từ năm trước ,tháng trước bắt đầu nằm liệt ở giường dậy nổi . Hoắc Phu nhân tìm danh y khắp thiên hạ mới lấy được cái bí truyền ,dùng thủ đoạn công nghệ cao cấp chế biến ra được loại thuốc bổ ,bảo đảm có thể sinh ra được hài từ thân thể nhất định khỏe mạnh. Kể từ khi Phạm Hiểu Hiểu mang thai ,bà liền đem Hiểu Hiểu nhốt vào Hoắc Công quán ,trong nhà chỉ có Ngô mẹ và người làm nữ nữa hầu hạ ,những người gác cửa toàn bộ đều là thân tín của Hoắc phu nhân ,người gác cửa và Ngô mẹ cũng khó có khả năng thả Phạm Hiểu Hiểu ra ngoài ,thân thể cồng kềnh thể xuống lầu , như vậy rốt cuộc Phạm Hiểu như thế nào mà ra ngoài đây ?

   Hoắc phu nhân nghĩ như thế nào cũng ra được vấn đề này ,còn ngày nữa là đến ngày con trai phải phẫu thuật ,bà buông tha ,dù là chỉ có chút hi vọng , bà đều muốn cứu sống con trai !

   Tập đoàn Hoắc thị ,tại Châu Á chỉ cần người trốn , kinh tế Châu Á run rấy ! Hoắc phu nhân vận dụng quan hệ mạng lưới tập đoàn Hoắc thị ,phát động cảnh sát ,truy tìm tung tích Phạm Hiểu Hiểu .

   Bà cũng tin , phụ nữ bụng to cồng kềnh ,có thể bay được !

  4. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 3: Mạng sống treo lơ lửng
   Mike là bác sĩ chủ trị cho Hoắc Khải Địch ,sau khi nghe Phạm Hiểu Hiểu bỏ trốn , Mike cơ hồ hôn mê! Hoắc Công quán đề phòng nghiêm ngặt ,so với thiên lao ,ngân hàng kim khố càng phòng thủ kiên cố hơn , làm sao Phạm Hiểu Hiểu chạy được đây ? Bốn phía của Hoắc Công quán đều bao phủ lưới điện ,cho dù Phạm Hiểu Hiểu có mọc cánh cũng bay ra được a!

   "Phu nhân ,người phải tìm Lê Khải Hàng ,có lẽ cậu ta làm pháp ." Lê Khải Hàng là con trai của lão quản gia trong Hoắc thị ,đối với Hoắc Khải Địch tuyệt đối là trung thành .tất cả phương diện năng lực cũng tệ .

   "Khởi Hành chỉ cùng với Khải Địch liên lạc a ,cậu ta lâu cũng gọi điện cho tôi ,tôi cũng biết liên lạc với cậu ta như thế nào a ?" Hoắc phu nhân cuống cuồng hoang mang lo sợ !

   Hôn mê hôn mê , Mike lập tức bấm điện thoại đến kho cốt tủy toàn cầu Châu Á :"Chỗ tôi là bệnh viện quý tộc ở thành phố G ,rất cần gấp cốt tủy xứng hợp duy trì tế bào ..."

   "Bác sĩ Mike , năm trước ngài xin qua loại cốt tủy này,kho cốt tủy toàn cầu hô hào các nơi thế giới tìm người tình nguyện hiến cốt tủy , xin lỗi vì cốt tủy ngài muốn tìm tỉ lệ thành công cơ hồ là , nhưng chúng tôi vẫn buông tha ,vẫn còn tìm kiếm ,hi vọng kỳ tích có thể xảy ra..."


   ------Tuyến phân cách--------

   Trang báo ,internet ,tivi ,biển quảng cáo khắp các con phố lớn ngõ ,khắp nơi đều là ảnh chụp của Phạm Hiểu Hiểu mang thai bụng lớn kếch sù . Hoắc thị tập đoàn treo giải thưởng trăm triệu tìm kiếm Phạm Hiểu Hiểu .

   Tên đầy đủ động viên , ,chuẩn xác mà ,mọi người toàn bộ thế giới đều bắt đầu tìm kiếm , trăm triệu a ,ai mà động tâm ?

   Thời gian từng ngày từng phút trôi qua ,bây giờ thời gian đối với Hoắc phu nhân mà ,là tối lãng phí dậy nổi ,bà cầu nguyện thời gian trôi qua từ từ ,làm cho con trai có thể sống lâu thêm giờ ,hoặc là sống lâu phút cũng được a!

   đời vô tình nhất chính là thời gian ,nó vì ai đó bi thống mà dừng lại ...

   Phạm Hiểu Hiểu ,nếu như con tôi chết ,tôi cũng vậy cho chôn cùng ! Tôi cũng tin thế giới này còn có người tiền ,kể cả Hoắc thị tập đoàn có táng gia bại sản ,cũng phải tìm đến ,tôi muốn tự tay giết chết ! Tôi muốn đem thịt của băm thành bùn nhão...

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua ,kim giây chạy qua chạy lại chút ,Hoắc phu nhân tâm đau run rẩy chút...

   Thời gian ngày ,rất nhanh trôi qua rồi ,mặc kệ các đường dây đều có bất kỳ tin tức giá trị gì ,cái này Phạm Hiểu Hiểu ,dường như là từ địa cầu biến mất .

   Mike cách mỗi nửa tiếng là gọi điện đến kho cốt tủy , tại toàn bộ toàn thế giới đều tình nguyện hành động ,có lẽ , có kỳ tích ...

   Kỳ tích cũng có xảy ra ,Phạm Hiểu Hiểu biến mất bốn mươi tám tiếng đồng hồ ,trái tim Hoắc Khải Đich ngừng đập ...,Mike run run cầm máy sốc điện tim ...

   Điện giật xuống ,thân thể Hoắc Khải Địch vẫn cứng ngắc có chút phản ứng nào , màn hình theo dõi bệnh nhân cũng còn chút động tĩnh ,cái trán Mike toát đầy mồ hôi .Hoắc Khải Địch là bệnh nhân của ,cũng là bạn tốt của ,hai người bọn họ là cùng nhau lớn lên .

   Hoắc phu nhân tê tâm phế liệt kêu rên làm cho trong lòng mọi người ở trong bệnh viện đều run sợ ...

   Mike tại lần cuối cùng khởi động máy sốc điện tim , cầu nguyện ,hi vọng dưới kích này ,Hoắc Khải Địch có thể sống lại .Hoắc thị tập đoàn thể có cậu ta ,Hoắc phu nhân càng thể có con trai ,trong lòng Mike mắng Phạm Hiểu Hiểu ,người phụ nữ đáng giận này ,thế nhưng lại mang con biến mất ...

   Mike tự với mình phải tỉnh táo ,nhất định phải tỉnh táo ,dưới kích này ,là đánh cược lần cuối cùng a!

   "Bác sĩ Mike ,kho cốt tủy gọi điện tới ,thành công tìm được cốt tủy xứng hợp ..." thanh vui mừng của nữ y tá ,giống như tiếng trời rơi xuống .

   Mike cầm lấy mấy sóc điện tim ,vững vàng điện giật xuống , lâu đè vào chỗ tim của Hoắc Khải Địch ...Ánh mắt nhìn chằm chằm bên cạnh màn hình theo dõi bệnh nhân ,rốt cục màn hình cũng lên tuyến mạng sóng lớn ,Hoắc Khải Địch được cứu rồi !

   Lau bả mồ hôi trán ,Mike khẩn cấp phân phó :"Mau !Chuẩn bị giải phẫu !

   Hoắc Phu nhân tê tâm phế liệt dừng lại kêu rên ,bà cầu nguyện ,lão thiên gia nhất định phải phù hộ Khải Định còn sống...

  5. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 4: Bươm bướm số   Giải phẫu từ đêm khuya cho đến buổi chiều ngày hôm sau ,Mike từ phòng giải phẫu ra ,cả người cơ hồ mệt lả .

   "Mike...Khải Địch...Thế nào ?"Hoắc phu nhân nhìn xem Mike cởi khẩu trang ngay cả sức lực cũng có ,bà run rẩy thanh hỏi .Mike dựa ở vách tường giơ tay làm cái OK gia hiệu đối với Hoắc Phu nhân .

   tốt quá ,cám ơn cậu ,Mike..cám ơn !"Hoắc phu nhân phịch tiếng quỳ dưới Mike,mừng đến phát khóc...

   --------Tuyến phân cách-------

   tháng sau ,trong phòng làm việc của bác sĩ ,Hoắc Khải địch và Mike cùng ngồi đối diện với nhau .

   "Hoắc tổng giám đốc ,mạng của tiểu tử cậu rất lớn ,tôi lần này có thể cảnh cáo cậu ,sau khi rời khỏi đây ngàn vạn lần đừng có để bị thương !"Vẻ mặt Mike nghiêm túc đối mặt với Hoắc Khải Địch ."

   "Có người như cậu chuyện với lão bản như vậy sao? "Khóe miệng Hoắc Khải Địch khó được kéo ra nụ cười yếu ớt .

   "Lão bản ở bệnh viện cũng là bệnh nhân ! Hoăc tổng giám đốc ,tôi chính thức cảnh cáo cậu ,nếu như làn da cậu lần nữa bị hung khi đâm rách chảy máu ,kể cả tôi là thần tiên cũng cứu được cậu !" Mike nhớ tới quá trình cứu chữa Hoắc Khải Địch ,mà trong lòng run sợ .

   "Đừng nhiều lời,xuất viện nên chuẩn bị thuốc tốt ,rốt cuộc tôi cũng chịu nổi ở bệnh viện nữa ."

   "Sau khi rời khỏi đây cũng thể ngay lập tức đên công ty làm việc ,cần ở nhà tĩnh dưỡng ba tháng ,mỗi tháng tôi kiểm tra lại cho cậu ,kiểm tra liên tục ba tháng nếu thành vấn đề mới có thể hoạt động lại ,nửa năm sau thân thể hoàn toàn có vấn đề gì mới có thể bắt đầu làm ."

   ----------Tuyến phân cách-----------

   Đảo bươm bướm


   Nơi này là trụ sở huấn luyện của tập đoàn người đẹp .Từ nơi này ra ngoài các đều là sát thủ máu lạnh .

   Trong lồng sắt to ,hai mươi để bàn tay trần đánh chết ba con cọp hung mãnh ,mặt mũi tràn đầy máu tươi từ trong lồng sắt ra ,vẻ mặt bình tĩnh mà chết lặng .

   bị chủ nhân huấn luyện thành cỗ máy giết người siêu cấp .

   "Chủ nhân ,xin phân phó nhiệm vụ ." cung kính đứng trước người đeo mặt nạ uy mãnh cao lớn chuyện .

   "Bươm bướm số hai ,nhiệm vụ của là :"Thứ nhất làm tiếp nhiệm vụ mà bươm bướm số chưa hoàn thành ,tiếp tục đuổi giết người tàng hình ;thứ hai tra tìm tung tích bươm bướm số ."

   "Vâng chủ nhân !"

   "Biết tin tức về bươm bướm số ?" Người đeo mặt nạ chuyện giọng trở nên khàn khàn tang thương ,con ngươi thâm thúy nhìn xem cảnh sắc mông lung ở phương xa,dường như ngẩn người .

   " biết ."Bươm bướm số hai cúi đầu chuyện ,vẫn là vẻ mặt chét lặng nhưng mà bình tĩnh . tựa như là máy móc .

   Trầm mặc lâu ,người đeo mặt nạ mới :"Tôi cũng biết bất cứ tin tức gì ,suốt cả năm ,người tàng hình có xuất ra ,bươm bướm số cũng có xuất ,đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì ?"

   "Chủ nhân ,người tàng hình có xuất ,tôi nên từ phương hướng nào tìm người tàng hình ?"

   "Tại thành phố G ,có đại gia tộc tập đoàn Hoắc thị ,gần đây cử hành buổi lễ triển lãm trâu báu nổi tiếng ,bên trong có cái giá trị liên thành là phỉ thúy dạ minh châu , giang hồ các sát thủ tụ tập tại thành phố G ,chỉ trờ khai mạc buổi triển lãm châu báu ." Người mặt nạ xoay người lại ,suy nghĩ thực tế của từ người bươm bướm số .

   "Ý tứ chủ nhân là cần tôi lấy trộm viên dạ minh châu ?"

   "Trộm lấy dạ minh châu đồng thời truy tìm tung tích người tàng hình và bươm bướm số !"

   "Là !Chủ nhân ,tôi cần ảnh chụp chân của bươm bưôms số ."Các ở trong hồ điệp cốc đều là mang theo mặt nạ da người huấn luyện ,cho dù thời điểm các biết nhau ở hồ điệp cốc ,đúng là sau khi rời khỏi đây đều đổi mặt nạ da người ,mọi người cũng nhận ra hai bên .

   Người đeo mặt nạ chậm rãi từ ngực lấy ra bức ảnh chụp ,nhìn lại xem ,mới lưu luyến đem ảnh chụp cho bươm bướm số hai .

   Số hai sợ ngây người , chưa từng có nhìn qua vẻ mặt này , mảnh kinh ngạc : tấm hình này là ngủ say ,ngũ quan tinh xảo trắng nõn ,lông mi dày dài cong giống như búp bê...

   "Đây là thời điểm tôidungf thuốc đem ấy hôn mê sau đó chụp được duy nhất bức ảnh này ,năm tuổi ấy vào bên cạnh tôi ,mưôiif tám tuổi ra ngoài truy tìm người tàng hình ,năm nay ấy mười chín tuổi ,nếu như ấy muốn dấu ,chúng ta rất khó tìm ấy , ấy là thông minh nhất ở trong hồ điệp cốc ,mặt nạ da người mặt các ,đều là phát minh của ấy..." Tiếng của người mặt nạ càng ngày càng ,dường như lầu ba lầu bầu .

   "Chủ nhân ,xin hỏi giết chết người tàng hình cùng tra tìm bươm bướm số ,tôi có thể chấp hành nhiệm vụ nào trước ?"

   "Đồng thời tiến hành ,bởi vì ,tôi cũng muốn tái xuất giang hồ !"

   "Chủ nhân và người tàng hình rốt cuộc trong đó có cừu hận gì ?"Bươm bướm số hai biết ,chủ nhân ở chỗ này huấn luyện sát thủ máu lạnh ,chính là đối phó người tàng hình .Chủ nhân ở chỗ này cư hơn mười năm .

   "Số hai , hỏi hơi nhiều rồi ! chấp hành nhiệm vụ !"

   "Vâng ,chủ nhân !"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :