1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cửu Kiếp Hồ Tình - Bình Lâm Mạc Mạc Yên Như Chúc (126/147) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 99.Kiếp sống khoái hoạt(18+)
   Hồ Lân thấy Mân Nương dễ dàng tin lời như vậy, trong lòng mềm nhũn khó nên lời. đè người nàng, cặp mắt hồ ly mang theo thương tiếc, ôn nhu : “Thanh Hòe là thuộc hạ của ta, lúc này nàng ta ở cùng chỗ với Phương phu nhân.”
   Lúc đó Mân Nương mới yên lòng, nàng sợ đụng vào vết thương lưng Hồ Lân, bèn duỗi tay sờ vòng eo mạnh mẽ của , cười : “Chàng là lang quân eo của ta a!”
   Hồ Lân cười khẽ, tách hai chân Mân Nương, lần nữa dùng vật sớm cứng rắn như sắt để vào.
   Mân Nương chăm chú ngắm .
   Dáng vẻ Hồ Lân ước chừng mười bảy, mười tám tuổi, làn da trắng nõn như ngọc, khi sờ có cảm giác mềm nhẵn như nhung, khuôn mặt thon thả, tuấn mỹ dị thường, cặp mắt chính là điển hình của mắt hồ ly – đuôi mắt hẹp dài nhếch lên, khóe mắt bên trong hướng xuống, ánh mắt trong suốt, giống như bảo thạch màu xanh tinh khiết.
   đè thân thể nàng, mái tóc đen dài rũ xuống dưới, rủ trước ngực nàng, cảm giác tê tê.
   Nơi thân thể hai người va chạm nhau cũng có cảm giác như điện giật, khiến nàng nhịn được vuốt ve , dùng đùi ma sát chân .
   Chất lỏng Hồ Lân để lại lúc trước bên trong cơ thể nàng chảy ra theo động tác của hai người, khiến hai cánh hoa của nàng trơn tuột. Hồ Lân che thân nàng, ngậm chặt làn môi hé mở để thở gấp của nàng, phía dưới của chạm đến nơi đó của nàng, lợi dụng chất dịch trơn để chen vào trong.
   Khi vừa vào, cũng động nhiều mà chỉ chọc đến nơi sâu nhất, sau đó bất động để cảm nhận nơi mềm mại như nước của nàng bao chặt lấy . nhìn nàng chớp mắt, chỉ ngẫu nhiên đong đưa chút, khiến Mân Nương phát ra tiếng ‘hừ’ .
   Tính dục của Mân Nương mạnh mẽ do nội đan của Hồ Lân, tuy giờ thân thể nàng mệt mỏi, nhưng sâu thẳm bên trong cơ thể lại có cảm giác đòi hỏi chừng mực. Nàng thẹn thùng nhắm mắt, trong miệng oán giận : “Hồ ly, sao chàng còn động…”
   Lời hờn dỗi của nàng khiến tia lý trí cuối cùng của Hồ Lân đứt đoạn. sợ thân thể Mân Nương yếu ớt thể chịu được đòi hỏi nhiều lần nên mới dịu dàng như thế, nghĩ đến lại bị nàng oán trách.
   ngồi dậy, khiến Mân Nương biến thành tư thế đưa lưng về phía mình, nâng mông tròn của nàng, bắt đầu dùng sức ra vào giữa hai cánh hoa của nàng.
   Tuy tính dục của Mân Nương mạnh nhưng thân thể vô lực, chỉ đành mặc cho Hồ Lân đùa nghịch. Vật cứng rắn của vượt qua tầng tầng lớp lớp thịt non, đánh vào chỗ sâu nhất trong hoa tâm của nàng, cảm giác tê dại nhanh chóng đánh úp lại, khiến nàng cắn môi, kiệt lực nhẫn nại để phát ra tiếng rên rỉ, thân thể đáp lại Hồ Lân như cành liễu đung đưa theo gió.
   Hồ Lân chọc vừa nhanh vừa sâu, nơi cơ thể hai người nối liền phát ra tiếng va chạm ‘Ba ba’ theo động tác của . Rốt cuộc Mân Nương cũng thừa nhận nổi động tác ra vào của nữa, bắt đầu khóc ròng theo tiết tấu của .
   **********
   Đến tối, rốt cuộc đám người Phương phu nhân cũng về đến Lưu gia trang.
   Toàn thân Mân Nương xụi lơ trong ngực Hồ Lân, nàng nghe thấy tiếng Thanh Hòe, Mỹ Ny và “Lý Mân” chuyện với nhau bên ngoài, trong lòng vô cùng hoảng loạn.
   Hồ Lân hôn nàng cái, thấp giọng trấn an: “Ta bố trí kết giới quanh giường, các nàng thể nhìn thấy ta và nàng.”
   Lúc đó Mân Nương mới yên lòng, thân thể trần trụi dán lên người Hồ Lân, mệt mỏi chỉ muốn ngủ.
   Đến khi nàng tỉnh lại là sáng sớm ngày hôm sau.
   Mân Nương phát Hồ Lân biến thành tiểu hồ ly, an ổn nằm cạnh nàng. Trong lòng nàng chợt tràn lên cảm giác thích, bèn ôm tiểu hồ ly ấm áp vào trong ngực, hôn lại hôn.
   Sau khi thỉnh an cha mẹ chồng xong, Mân Nương mới từ chỗ đại tẩu và phu nhân biết được: lúc đó mọi người theo phương trượng của Đào Tiên Tự để tới hậu viện chiêm ngưỡng gốc rễ của chùa — cây hoa đào vạn năm, ai ngờ lại nhìn thấy gốc đào bốc cháy.
   Hòa thượng trong chùa bắt đầu dập lửa, những người trong Lưu phủ chạy đến tiền viện Đào Tiên Tự, ai ngờ chưa nghỉ ngơi được bao lâu thế lửa bắt đầu lan tràn, dần đốt tới cả tiền viện. Mọi người cực kỳ hoảng sợ, quản gia và các nô tài xông tới, nhanh chóng cứu mọi người ra ngoài.
   Đến khi mọi người ra được khỏi Đào Tiên Tự, bình tâm nhìn lại phát cả Đào Tiên Tự chìm trong biển lửa, hòa thượng nào của chùa thoát được.
   Sau khi Mân Nương nghe xong cảm thấy là lạ trong lòng.
   Nàng còn nhớ được diện mạo của Kiến Tú, tướng mạo của thuộc kiểu xuất trần, người mang theo hương hoa đào, cho dù trong lúc cưỡng ép nàng khuôn mặt vẫn mang theo thái độ ngượng ngùng, ngay cả khi cười cũng là ngượng ngùng cười – nam tử như vậy, thực ra chính là loại người khiến nữ nhân dễ dàng động lòng.
   Tuy Mân Nương Hồ lân, nhưng cứ nghĩ đến nam tử thẹn thùng tuấn tú như vậy phải táng thân trong biển lửa, trong lòng nàng vẫn có chút thương cảm và tiếc nuối.
   Đương nhiên, nàng biết nhất định thể để Hồ Lân phát ra suy nghĩ này.
   Bởi vì nàng phát , ham muốn chiếm hữu của Hồ Lân rất mạnh.
   Mấy ngày nay, khi có người ngoài ở cạnh Hồ Lân biến thành tiểu hồ ly, lúc nào cũng dính lấy nàng; khi có ai, hóa thành người, tiếp tục dính lấy nàng rời phút.
   Chưa đến Mỹ Ny, ngay cả thân tín của là Thanh Hòe, cũng muốn các nàng quanh quẩn quanh Mân Nương quá nhiều. Đối với tính độc chiếm của , xem như Mân Nương được lĩnh giáo.
   May là giờ Mân Nương ở trong viện Thu Hương, vị trí rất hẻo lánh, cũng vì nàng phải thủ tiết khi còn niên thiếu nên người trong phủ ai cũng chê là nơi của nàng xui xẻo, do vậy ít khi chủ động tới đây. Do vậy, Mân Nương và Hồ Lân ngày ngày ở cùng chỗ, mỗi ngày qua giống như cuộc sống thần tiên.
   Tuy Hồ Lân giết Kiến Tú, đốt bản thể của Kiến Tú là cây đào vạn năm, cũng dùng trận lửa biến Đào Tiên Tự trở thành đống hoang tàn, nhưng vẫn vì vậy mà buông lỏng cảnh giác.
   cảm thấy Đào Hoa tinh vạn năm có tu vi thấp hơn là bao bị tiêu diệt dễ dàng như vậy, bởi thế vẫn luôn thầm điều tra, cũng cẩn thận bảo hộ bên Lý Mân.
   Mân Nương được cho hay Mỹ Ny được người trong gia đình chọn ra mối hôn tốt, nàng bèn bẩm báo với Phương phu nhân, cũng cần bạc chuộc thân của Mỹ Ny mà trái lại còn cho Mỹ Ny thêm hai mươi lạng bạc, thêm cả chút trang sức, áo váy, để Mỹ Ny được vinh hạnh quay về nhà, chờ ngày gả .
   Tuy đáy lòng nàng mơ hồ hâm mộ việc Mỹ Ny có thể quang minh chính đại lấy chồng, nhưng nàng cũng tự biết cái phúc của bản thân, đối xử với Hồ Lân càng thêm dịu dàng hòa thuận. Hồ Lân được đối xử như ông chồng lớn đến nghiện, cảm thấy kiếp này quả là khoái hoạt, thần tiên cũng bằng.
   Mùa đông sắp đến, thời tiết ngày càng lạnh. Khi bông tuyết đầu tiên của mùa đông rơi xuống, rốt cuộc hôn giữa Lưu phủ và Trương gia cũng đến bước cuối cùng. Tam công tử của nhà họ Lưu – Lưu Thúc Dục cuối cùng nghênh cưới con rượu của tuyên phủ sứ Giang Hoài – Trương Thiến Thiến vào cửa.
   Ngày Lưu Thúc Dục đưa thê tử mới cưới trở về nhà mẹ đẻ, tuyết lớn nổi lên, biến bên trong thành Lâm An trở thành thế giới tuyết trắng.
   Hôm đó Hồ Lân rỗi rãi nên muốn động tay động chân chút, bao bọc Mân Nương kín đáo, sau đó biến ra người gỗ để thay thế nàng. ôm nàng, bảo nàng nhắm mắt lại: “Ta đếm đến mười, nàng mới được mở mắt.”
   Mân Nương nghe lời nhất, nàng bèn nhắm mắt lại, tai nghe tiếng Hồ Lân đếm: “, hai, ba, bốn…”
   Tuy nàng được Hồ Lân ôm trong ngực nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng gió vù vù bên tai, đồng thời có cảm giác mông lung, giống như trôi nổi giữa trung.
   Tay Mân Nương ôm Hồ Lân ngày càng chặt, nàng áp má ngực Hồ Lân, lắng nghe tiếng tim đập đều đặn của , sợ hãi trong lòng lập tức biến mất.
   Hồ Lân tiếp tục đếm: “…Bảy, tám, chín, mười.”
   Đôi giày da hươu của Mân Nương chạm đất, chật vật đứng vững, nhưng nàng vẫn dám buông Hồ Lân ra, mắt cũng nhắm chặt chưa dám mở.
   Hồ Lân cúi đầu nhìn dáng vẻ đáng của nàng, cười khẽ, cúi xuống hôn nàng.
   lâu sau đó, đến khi Mân Nương muốn hết hơi, hai người mới tách ra.
   Hồ Lân dắt tay nàng, về phía trước.
   Mân Nương đánh giá bốn phía, tuy rằng khắp nơi tràn ngập tuyết trắng nhưng nàng vẫn nhận ra mảnh đất trước kia là Đào Tiên Tự.
   Nàng chăm chú nhìn về phía trước, Đào Tiên Tự trước kia hương khói hưng thịnh giờ chỉ còn là những mảng tường đổ cháy đen, đơn đứng lặng trong gió tuyết.
   Trong lòng nàng đột nhiên nảy ra loại cảm khái xưa thịnh nay suy.
   Hồ Lân vốn là thú, có lòng dạ phức tạp như con người, chỉ lo phóng xuất thần thức, cố gắng tìm kiếm tung tích của Kiến Tú.
   Thân hình cao gầy thon dài, áo choàng gấm tối màu tung bay, mũ trùm đầu màu đen, Mân Nương sát phía sau cũng mặc bộ đồ tối màu, hai người đặc biệt nổi bật giữa nền tuyết trắng.
   Sau khi hồi, Hồ Lân cúi đầu, phát tuyết rất sâu, Mân Nương bước thấp bước cao, lại có phần khó khăn.
   khỏi bật cười, khẽ nhéo cái má nàng: “Ngốc Mân Nương, khó chịu cũng với ta.”
   Lý Mân nhoẻn miệng cười.
   Đối với người luôn bị giam trong nhà cao cửa rộng như nàng, có thể ra ngoài với Hồ Lân là điều hạnh phúc biết bao, làm sao nàng có thể thấy khó chịu?
   Hồ Lân đến trước mặt nàng, ngồi xổm xuống.
   Mân Nương hít hơi, chậm chạp bò lên lưng Hồ Lân.
   Hồ Lân cõng nàng về phía trước.
   Mân Nương nằm lưng , ngửi hương thơm dễ chịu người , trong lòng nàng tràn ngập hạnh phúc và thoải mái, chỉ ước sao thời gian có thể vĩnh viễn dừng lại ở giây phúc này.
   Đến di tích còn sót lại của cây đào vạn năm, Hồ Lân thả Mân Nương xuống. lấy ra cấm cố phù chuẩn bị từ trước, dùng pháp trận giam cầm quanh gốc cây, cho dù Đào Hoa tinh có phục sinh cũng khó giãy thoát khỏi pháp trận giam giữ này của . Làm xong, mới đưa Mân Nương rời khỏi.
   Lý Mân cho rằng Hồ Lân muốn đưa nàng về nhà, ai ngờ vừa mở mắt phát mình ngõ xa lạ.
   Nàng kinh ngạc nhìn Hồ Lân.
   Khuôn mặt tuấn mỹ của Hồ Lân mang theo ý cười : “Mân Nương, đây là thành Lâm An, ta đưa nàng dạo.”
   Hai người ăn bữa ngon, sau đó lại mua vài món trang sức tinh xảo, cuối cùng Mân Nương mới vui vẻ theo Hồ Lân trở về viện Thu Hương.
   Nàng và Hồ Lân vừa thân trong phòng, Thanh Hòe kêu lên: “, trong phủ có chuyện rồi!”
   Chương 100.Việc làm con thừa tự
   Thanh Hòe tiếp: “Lão gia qua đời rồi!”
   Lý Mân nghe thấy vậy kinh hãi, sau đó là đau lòng.
   Tuy cha chồng Lưu Củng nghiêm khắc nhưng đối xử với nàng cũng tệ, ngờ lại qua đời sớm như vậy.
   Thực ra Lưu Củng bệnh được thời gian, mấy ngày trước thánh thượng còn phái thái giám đưa ngự y tới chẩn bệnh, ông còn soạn bản tấu để hồi với thánh thượng.
   Lý Mân biết hôm qua cha chồng nàng còn dạy cháu trai đọc sách, cứ ngỡ thân thể khôi phục, ai ngờ chỉ là hồi quang phản chiếu.
   Phương phu nhân gọi các con đến, truyền lại di ngôn của trượng phu. Bà ra ý kiến của Lưu Củng trước khi lâm chung: “Lưu gia trang để lại cho con cả Lưu Bá Đường, những tài sản còn lại chia đều cho ba con.” Vợ chồng Lưu Bá Đường và vợ chồng Lưu Thúc Dục đều có chút biến sắc mặt, từng người trao đổi ánh mắt với nhau.
   Tuy Lý Mân biết đây là tin tốt đối với mình, nhưng nàng cũng cảm thấy vui vẻ gì.
   Cuối năm đó, cả nhà họ Lưu đều thể vui vẻ.
   Lưu Củng có công với triều đình, được phong danh “Trung thành nghiêm túc”, có được lễ tang trọng thể.
   Lý Mân vốn luôn thủ tiết nên lần này cũng chỉ là đóng cửa tiếp tục tận đạo hiếu với cha chồng mà thôi. Nàng rảnh rỗi đến mức nhàm chán, bèn theo Hồ Lân bắt đầu học tu hành.
   Hồ Lân xem qua căn cốt của nàng nên biết căn cốt nàng cực kỳ bình thường, bởi vậy quyết định để nàng tu tiên, chỉ cho nàng luyện khí, giúp cơ thể khỏe mạnh.
   Năm tháng trôi nhanh, đảo mắt qua ba tháng, thành Lâm An bắt đầu tiến vào tiết xuân tháng hai với những cơn gió lạnh tựa dao cắt.
   Trong khi Lý Mân cố gắng sống lặng lẽ qua ngày, trong Lưu gia trang xảy ra mấy chuyện, khiến người ta cảm thấy biết nên mừng hay nên vui.
   Chuyện đầu tiên là tam nãi nãi Trương thị do tam thiếu gia Lưu Thúc Dục mới cưới về có bầu, tính ra vừa tròn ba tháng.
   Chuyện thứ hai là khi đại thiếu gia Lưu Bá Đường vội vàng về chịu tang, đại nãi nãi muốn lấy lòng nên tiếp tục dâng nha hoàn hồi môn Điềm Hương của mình cho , ai ngờ Điềm Hương lại hoài thai.
   Tốt xấu gì Trương thị cũng mang thai trước khi cha chồng qua đời, nhưng Điềm Hương lại mới mang thai có hai tháng, do vậy giấu diếm nổi.
   Nha hoàn mang thai trong lúc nhà có đại tang, chuyện này truyền ra ngoài khiến Lưu Bá Đường và Hồng đại nãi nãi giật giật khóe miệng.
   Hồng đại nãi nãi muốn dùng chén thuốc hoa hồng để đầu xuôi đuôi lọt.
   Dưới gối Lưu Bá Đường có mấy đứa con, nhưng con trai chỉ có mỗi đứa là con của Hồng đại nãi nãi, bởi vậy muốn để Điềm Hương sinh con, nếu là con trai nghĩ cách thu nhận, nếu là con đưa cho người khác nuôi.
   Ý kiến hai vợ chồng bất đồng, thiếu chút nữa đánh nhau, vậy là đành phải tới chỗ Phương phu nhân để phân xử.
   Phương phu nhân được kiên quyết như trượng phu, cuối cùng mềm lòng: “Đưa Điềm Hương tới trong thôn , đợi đứa trẻ ra đời rồi là do họ hàng xa ở Phúc Kiến ôm tới.”
   Đầu óc Hồng đại nãi nãi xoay chuyển cực nhanh, lập tức : “Mẹ, hay là để nhị đệ muội nuôi .”
   Lưu Bá Đường nghe vậy, khỏi liếc nhìn vợ, trong lòng thầm khen ngợi thê tử thông minh.
   Tuy suốt đời Lưu Củng xưng là thanh liêm, mỗi ngày đều chú ý “Đề cao ý chí, trừ bỏ dục vọng bản thân”, nhưng lại trừ bỏ được dục vọng của chính mình, di nương và thị thiếp thiếu ai, bạc trong nhà cũng ít, gia nghiệp cũng lớn dọa người. Sau khi ông ta qua đời, việc chia tài sản nhất định phải công khai trước mọi người.
   Lưu Bá Đường tính toán, nhị phòng có con cái, nhất định phải lấy đứa bé của hoặc chú ba làm con thừa tự, nếu Điềm Hương sinh con rồi cho nhị phòng làm con thừa tự, như vậy chẳng phải tài sản của nhị phòng thành của nhà hết hay sao?
   Nghĩ vậy, vẻ mặt toan tính của Lưu Bá Đường lập tức biến thành khẩn cầu: “Mẫu thân, thân là đại ca, ta thể trơ mắt nhìn dòng dõi của nhị đệ bị đứt đoạn được.”
   cúi đầu suy tư lát, sau đó ngẩng đầu lên nhìn mẫu thân: “Mẫu thân, như vậy hãy để kẻ làm đại ca này hy sinh chút, nếu Điềm Hương sinh con trai đưa cho thê tử của nhị đệ làm con thừa tự.”
   Phương phu nhân ngẫm nghĩ, cảm thấy ý kiến này quả là vẹn cả đôi đường, bèn gật đầu đồng ý.
   Mân Nương khép cửa sống qua ngày, vẫn chưa biết mình bị người khác tính toán.
   Nhưng Trương thị mới được gả tới đây vốn xuất thân danh giá, can đảm cẩn trọng, tin tức nhanh nhạy, nàng ta dùng hai lạng bạc để mua chuộc, nhanh chóng biết được tin tức này từ nha hoàn thân tín của Phương phu nhân.
   Nàng ta và trượng phu Lưu Thúc Dục bàn bạc kỹ phen, cuối cùng kết luận thể để nhà cả chiếm lợi.
   Hai vợ chồng tính toán rất ăn ý, đặt tài sản lên tất cả lợi ích chung, do vậy sau phen trao đổi tới chính viện để gặp Phương phu nhân.
   Từ khi trượng phu qua đời, Phương phu nhân liền nhốt những tiểu thiếp của chồng ở trong thôn, còn bản thân ngày ngày nhốt mình trong phật đường, lấy ăn chay niệm phật là nhiệm vụ chính. Bà niệm kinh nghe thấy nha hoàn chạy vào bẩm báo: “Tam thiếu gia, tam nãi nãi tới!”
   Hai vợ chồng kẻ xướng người họa, biểu vô cùng hiền lành, ngôn từ cực kỳ thành khẩn, sau hồi chuyện đề cập đến tình huynh đệ, tình cảm chị em dâu tốt đẹp, kiên quyết muốn để đứa trẻ trong bụng làm con thừa tự của nhị phòng.
   Phương phu nhân cũng là người phụ nữ lớn lên trong chốn lầu son gác tía, trải qua vô số phen gia đấu mà lớn lên, đến lúc này sao có thể nhìn ra tâm tư của vợ chồng đứa con trai thứ ba?
   Trượng phu qua đời, bà dám đắc tội với bất cứ đứa con trai nào, sau nhiều lần cân nhắc, bà bèn quyết định: “Vậy đợi thời gian, đợi bọn trẻ ra đời rồi để nhị tẩu các ngươi lựa chọn.”
   **********
   Mùa xuân là mùa vạn vật sinh trưởng, cỏ mọc chim bay, cũng là mùa Mân Nương tràn ngập xuân tình.
   Nàng luôn ở bên Hồ Lân, luyện khí rất nhiều, ban ngày ôm tiểu hồ ly nằm đọc sách thêu hoa, ban đêm lăn lộn giường với , cuộc sống trôi qua giống như thần tiên, ai ngờ cuộc sống đó của nàng lại bị nhà cả và chú ba đánh vỡ.
   Nàng bỗng trở thành đối tượng được tam phòng và đại phòng quan tâm. Hôm nay Hồng Đại nãi nãi sai nha hoàn đưa bánh tới, ngày mai Trương tam nãi nãi tự mình mang giỏ điểm tâm đến.
   Giờ Ngọ hôm đó, gió mát thổi , mang theo hương hoa phiêu đãng, Lý Mân và Hồ Lân âu yếm nhau chiếc giường gần cửa sổ, lúc nóng bỏng nghe thấy Thanh Hòe lớn tiếng thông báo ở bên ngoài: “, có tam thiếu phu nhân tới thăm ngài!”
   Hồn phách của Mân Nương phiêu đãng lập tức trở về, nàng cuống quýt muốn xuống giường lại bị Hồ Lân kéo trở về: “Mân Nương, nàng muốn mặc gì mà chạy ra ngoài sao?”
   Mân Nương nhìn đôi mắt hồ ly mang ý trêu chọc của , đành phải làm nũng, xin Hồ Lân dùng pháp thuật giúp nàng mặc áo chải đầu để gặp Trương tam nãi nãi.
   Hồ Lân nhìn đôi mắt mở to tràn ngập xuân ý của nàng, lại thêm giọng mềm như oanh yến, quả là vừa đáng thương vừa đáng , bèn niệm thần chú, khiến Mân Nương lập tức trở nên rạng rỡ, quần áo chỉnh tề gặp Trương tam nãi nãi.
   Lại đến tối nọ, mưa rơi tí tách rả rích.
   Sau khi dùng cơm chiều, Lý Mân sai Thanh Hòe đóng cửa cài then, sau đó nàng ngủ.
   Nàng cầm cuốn ‘Si Bà Truyền’ của Hồng Cừ cho trước kia, nhàn nhã nằm giường để đọc. Hồ Lân hóa thành hình người nằm cạnh nàng cùng đọc, hai người đọc hồi dần động tình, thế là lại lăn lộn giường.
   Hồ Lân mới động được vài cái, bên ngoài có tiếng người gõ cửa: “Đệ muội, muội ngủ chưa, chị dâu tới thăm muội đây.”
   Lý Mân nhận ra tiếng của Hồng đại nãi nãi, trong lòng cảm thấy phiền não, nàng giả chết muốn ra, ý muốn để Hồng đại nãi nãi gọi mãi thấy ai bỏ . Hồ Lân động, nàng bèn kẹp vật đó của thả, tự mình nhàng lên xuống.
   Hồ Lân nhìn dáng vẻ nóng nảy của nàng, mắt hồ ly híp lại ngắm nàng, cũng dứt khoát động nữa, để nàng tự động.
   Nhưng trước giờ Hồng đại nãi nãi chưa từng bị người khác cự tuyệt, cũng từ chối việc bị người khác phớt lờ, do vậy nàng ta gõ cửa viện Thu Hương mãi, bám riết tha, đến nỗi lôi được Thanh Hòe cũng giả chết ra mở cửa.
   Thanh Hòe vừa ra mở cửa vừa cao giọng nhắc Lý Mân: “Đến đây! Đến đây! Là đại nãi nãi đó sao?”
   Sau khi Mân Nương bị quấy rầy mấy lần chịu nổi nữa, nàng bèn cầu Hồ Lân: “Chàng phải là tinh sao, giúp ta nghĩ ra cách gì .”
   windlove_9693 thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 101.Khó lòng phòng bị
   Hồ Lân thấy dáng vẻ gấp gáp của Mân Nương, trong lòng buồn cười bèn : “Mân Nương ngốc, Phương phu nhân muốn ném củ khoai lang nóng bỏng tay này cho nàng, chẳng lẽ nàng muốn ném lại?”
   Mân Nương nghe vậy có chút suy nghĩ.
   Hồ Lân ôm nàng vào lòng, suy xét hồi, sau đó : “Mân Nương, nàng cùng ta cư nơi núi sâu .”
   Mân Nương cả kinh, cúi đầu đáp.
   Nàng thích Hồ Lân, cũng muốn ở bên đời đời kiếp kiếp, nhưng nếu bảo nàng và Hồ Lân cùng nhau cư, nàng lại có được loại quyết tâm đó. Thứ nhân là vì nàng quen nơi phồn hoa của nhân thế, trong núi sâu cái gì cũng có, đến lúc đó biết làm sao? Thứ hai là vì nhà nàng có cha già, nếu nàng bỏ theo Hồ Lân cho xong việc, đến lúc đó cha nàng bị bêu danh thay nàng, ông là người coi trọng giáo lý đến thế, hẳn là tức mà chết…
   Hồ Lân thấy nàng im lặng nữa.
   Mân Nương, do vậy muốn để nàng làm chủ, nàng ở đâu ở đó là được.
   Lần tiếp theo khi Hồng đại nãi nãi và Trương tam nãi nãi tới làm phiền, Mân Nương thẳng: “Trước giờ ta có ý kiến gì, mọi việc cứ để phu nhân làm chủ.”
   Trương tam nãi nãi biết nàng ít , , do vậy cũng dây dưa nữa.
   Còn Hồng đại nãi nãi bắt nạt nàng quen, nàng ta cho rằng Mân Nương quả là lớn gan khi dám thách thức mình, do vậy quyết định ra tay chỉnh đốn Mân Nương, để cho nàng biết được lợi hại của bà đây.
   Mấy ngày nay Mân Nương có cảm giác là lạ, giống như cảm giác bị người theo dõi.
   Sau giờ Ngọ hôm đó, Hồng đại nãi nãi phái nha hoàn thân tín tới thông báo với Mân Nương, là cần tu sửa hoa cỏ trong viện Thu Hương, buổi chiều có người trồng hoa tới sửa cây, vì vậy nàng cần đưa nha hoàn tránh .
   Đến buổi chiều, Mân Nương thay bộ áo váy lụa mỏng, ôm tiểu hồ ly, khóa cửa phòng, sau đó mang theo Thanh Hòe rời khỏi viện Thu Hương. Nàng chậm rãi tới bên bờ ao sen trong viện, ngồi chơi đùa trong đình bên cạnh ao.
   Bên trong ao nuôi khá nhiều hoa sen, vì là mùa xuân, còn chưa đến mùa sen nở nên trong ao chỉ có lá sen non nớt, chưa có hoa.
   Mân Nương chơi đến tận lúc trời tối, còn đến chỗ phu nhân ăn cơm rồi mới ôm tiểu hồ ly trở về viện.
   Có lẽ do thợ làm vườn tu sửa hoa cỏ xong rồi nên trong viện Thu Hương rất yên tĩnh, tiếng động, giống như có người.
   Thanh Hòe chuẩn bị nước tắm, Mân Nương ôm tiểu hồ ly, hai người cùng nhau tắm rửa, thay quần áo, sau đó lại nằm ghế dài đọc sách.
   Tuy Hồng Cừ thấy tăm hơi, nhưng những cuốn tiểu thuyết của Hồng Cừ vẫn còn đây, lúc Mân Nương rảnh rỗi lại mang ra đọc lúc.
   Trong những cuốn tiểu thuyết đó, nàng thích nhất là ‘Si Bà Truyền’, cách mấy ngày đọc lại lần.
   Nàng đọc xong ‘Si Bà Truyền’ thân thể lại có phản ứng, bèn nhàng hôn cái lên tai tiểu hồ ly, giọng : “Hồ Lân, chúng ta về phòng ?”
   Trước kia nếu nàng đề nghị như vậy, Hồ Lân nhất định hoan hô nhảy nhót, biến thành hình người theo lời nàng, nhưng tối nay lại dựng thẳng lỗ tai, giống như nghe ngóng cái gì đó, có vẻ nhiệt tình với nàng.
   Mân Nương đặt vào lớp áo bên trong của mình, để dán vào ngực nàng, dụ dỗ .
   Nhưng Hồ Lân vẫn hờ hững với nàng như cũ.
   Mân Nương rất tức giận, bèn lôi tiểu hồ ly từ trong ngực ra, giả bộ muốn ném xuống đất.
   Nhưng rốt cuộc nàng vẫn mềm lòng, nỡ ném văng , bèn chỉ ‘hừ’ tiếng, nhàng đặt tiểu hồ ly ghế dài, bản thân nàng xoay người trở về phòng ngủ.
   Mân Nương nằm giường, chờ đợi Hồ Lân tới cầu xin nàng, nhưng nàng lăn qua lộn lại nửa buổi vẫn thấy tiểu hồ ly đâu.
   Nàng bất giác ngủ thiếp mất.
   Đêm dài.
   Khi mảnh trăng non hình lưỡi liềm treo bầu trời, trong viện Thu Hương vô cùng yên tĩnh, toàn bộ cây cối được bao phủ trong ánh trăng.
   Đèn lưu ly trong phòng do Mân Nương thắp đợi tiểu hồ ly cuối cùng cũng cạn dầu, lập lòe rồi phụt tắt.
   Đột nhiên có tiếng kêu đau đớn truyền tới, ngoài sân vang lên tiếng bước chân, bắt đầu từ chỗ ngoài cửa sổ phòng Mân Nương tới chỗ tường bao bên ngoài viện.
   bóng đen nhanh chóng chạy tới bên tường, nhảy lên rồi bay ra ngoài.
   Tiếng bước chân dần xa.
   Nửa đêm khi Lý Mân ngủ duỗi tay ra sờ Hồ Lân theo thói quen, nhưng nàng lại đụng tới , bèn lập tức tỉnh ngủ. Nàng vội ngồi dậy, phát tiểu hồ ly vẫn chưa trở về phòng.
   Mân Nương ngồi giường nghĩ ngợi lát, nàng quen ở bên tiểu hồ ly, bây giờ trong lòng nàng thấy trống vắng.
   Sau khi cân nhắc nhiều lần, Mân Nương ngồi dậy, mặc áo mỏng xuống giường, nàng muốn đến phòng ngoài để tìm tiểu hồ ly.
   Nàng tìm thấy đá đánh lửa, có cách nào để đốt đèn, bèn mở cửa phòng ngoài để ánh trăng chiếu vào, trong phòng lập tức sáng lên, nhưng ghế dài trong phòng trống , chẳng thấy tiểu hồ ly đâu.
   Trong lòng Mân Nương nảy lên cái mạnh, nàng hoang mang, phảng phất như vừa mất cái gì đó, đến nỗi sắp thở được.
   Nàng ngồi xuống ghế dài trong phòng, trong đầu tràn ngập những tưởng tượng đáng sợ: Hồ Lân đến bên nàng chỉ vì hiếu kỳ nhất thời, bây giờ chơi đủ nên bỏ , bao giờ về nữa, để lại mình nàng độc, mãi cho đến chết…
   Mân Nương bị tưởng tượng của mình khiến cho sợ hãi, bật khóc thút thít.
   Cứ nghĩ đến tương lai thê thảm ảm đạm có tiểu hồ ly bầu bạn, nàng lại khóc càng thương tâm hơn, chẳng bao lâu khóc ướt đẫm cái khăn tay.
   Chính vào lúc đó, có tiếng bước chân từ xa truyền đến ngày càng gần, bóng dáng thon dài đứng ở cửa phòng ngoài, giọng nam sáng sủa dễ nghe tràn ngập thắc mắc: “Mân Nương, nàng khóc cái gì vậy?”
   Mân Nương: “…Hồ Lân? Hồ Lân!”
   Nàng thiếu chút nữa là nhảy dựng lên.
   Hồ Lân tới đối diện, ngồi xuống bên cạnh nàng, bế nàng lên, đặt lên đùi mình: “Mân Nương, nàng sao vậy?”
   Trong lòng Mân Nương vô cùng mừng rỡ, giống như vừa được Bồ Tát sống giáng trần cứu giúp, trong nước mắt cũng mang ý cười: “Hồ Lân, chàng đâu vậy?”
   Ngón tay thon dài của Hồ Lân búng cái về phía đế đèn gần đó, đèn lập tức sáng lên.
   làm động tác đóng cửa về phía cửa phòng, cửa phòng kêu ‘Két’ tiếng, lập tức đóng lại, thậm chí còn tự động cài then.
   Mân Nương chà lau nước mắt, hàng lông mi cong dài còn vương nước mắt lóng lánh, nàng tha thiết nhìn động tác của Hồ Lân, ánh mắt nỡ rời khỏi .
   Hồ Lân làm xong mấy việc kia quay sang nàng, nhìn thấy hai mắt nàng rưng rưng, lóng lánh nước mắt, mặt cũng đầy nước mắt, trong lòng nhói đau, vội hỏi: “Mân Nương, vì sao khóc vậy?”
   Lý Mân nhìn chớp mắt, khuôn mặt tinh xảo của Hồ Lân lập lòe trong ánh nến, xinh đẹp giống như bức họa, nàng dán khuôn mặt khóc ướt đẫm vào má , thút tha thút thít : “Ta cho rằng chàng bỏ , cần ta nữa…”
   Hồ Lân nghe vậy, trong lòng co rút đau đớn trận, trái tim giống như bị người khác nắm trong tay rồi bóp chặt, ôm chặt Mân Nương, : “Mân Nương, ta mãi rời khỏi nàng.”
   lại giải thích: “Hồng đại nãi nãi sai người hầu đóng giả người làm vườn đến viện của chúng ta, nhân lúc trời chiều, chúng ta lại có nhà để nấp trốn, có lẽ muốn rình coi gì đó nhưng bị ta phát , dọa chạy mất rồi.”
   ôm Mân Nương, khẽ đung đưa: “Mân Nương, nàng yên tâm, ta luôn ở bên cạnh bảo vệ nàng.”
   Nhưng Hồ Lân ngờ, chẳng bao lâu sau, bị ép phải nuốt lời.
   Chương 102.Sinh ly tử biệt
   Thời tiết cuối xuân tại thành Lâm An ở Giang Nam dường như tiến vào mùa hạ, nóng đến nỗi làm người ta khó chịu.
   Mân Nương và Thanh Hòe cùng nhau bận rộn tới trưa, cuối cùng cũng giặt sạch và phơi phóng hết chỗ váy áo mùa hạ, phơi đầy cả sân viện.
   Chiều tối, nàng dặn Thanh Hòe trông viện Thu Hương, còn nàng thay bộ áo sẫm màu cùng váy vàng nhạt, ôm tiểu hồ ly tản bộ trong hoa viên, thuận tiện thăm hỏi phu nhân.
   Từ sau khi Lưu Củng qua đời, tinh thần Phương phu nhân ngày sa sút, ngày ngày ở trong viện của mình, ăn chay niệm Phật, sao chép kinh Phật, giống như ngăn cách với trần thế, rất ít khi gặp người.
   Tuy tuổi Mân Nương còn nhưng cũng thủ tiết gần hai năm, nàng cảm thấy rất đồng cảm với tình cảnh quả của mẹ chồng sau khi trượng phu qua đời. Tuy khi cha chồng nàng còn sống có cơ thiếp cả bầy, nhưng dù sao vẫn là người còn sống sờ sờ, năm ngày nửa tháng vẫn phải trở về nhà với phu nhân, bây giờ người chết rồi, phu nhân nhất định đơn.
   Nàng cảm thông với phu nhân nên ban ngày rảnh rỗi thường tới thăm, chuyện với bà.
   Ban ngày Hồ Lân tiện hóa thành hình người, lại nỡ tách khỏi Mân Nương. lo nàng bị nguy hiểm nên vẫn theo nàng, cuộn người trong lòng nàng.
   Mân Nương ôm tiểu hồ ly, chầm chậm đến chính viện.
   Bồn hoa ngoài cửa chính viện trồng mấy khóm hoa hồng đỏ nở rực rỡ, tường cũng phủ đầy dây leo cây hoa hồng, tỏa hương thơm ngào ngạt.
   Mân Nương thích hoa hồng nên ôm tiểu hồ ly ngắm cảnh lúc. (Kui: hoa mân côi cũng là hoa hồng).
   Nha hoàn Liễu Nương thấy nàng lại gần chào hỏi: “Nhị thiếu nãi nãi, thời tiết hôm nay nóng như vậy, người còn ôm tiểu hồ ly, sợ nóng sao?”
   Mân Nương “Ừ” tiếng, cúi đầu vuốt ve thân thể mềm mại của tiểu hồ ly, mặt ra vẻ vô cùng dịu dàng.
   Cặp mắt xanh ngọc của tiểu hồ ly nhìn nàng lát, sau đó nhắm mắt lại, thân thể chỉ cách thân thể Mân Nương lớp áo mỏng, dán sát vào nàng nên cả hai rất gần nhau, cảm giác tê tê, vô cùng thích ý và thoải mái.
   Liễu Nương cười: “Con hồ ly này của nhị thiếu nãi nãi hiểu tiếng người, rất thân thiết với người a!”
   Mân Nương cười cười, tiếp lời, nàng muốn vào trong viện nghe thấy phía sau truyền tới giọng cao vút ra vẻ trưởng giả của Hồng đại nãi nãi: “Ô, ra phía trước là nhị đệ muội, chờ ta cùng a!”
   Mân Nương bất đắc dĩ đành phải dừng bước, nghiêng người đứng ở ven đường chờ Hồng đại nãi nãi đuổi kịp.
   Trông Hồng đại nãi nãi dạo này gầy , gần đây nàng ta phải đấu với trượng phu Lưu Bá Đường khi nhà có đại tang, sau đó lại phải đấu với mấy cơ thiếp của Lưu Bá Đường, càng đấu càng hăng, cả người cũng gầy . Nàng ta mặc bộ áo màu xanh táo, đeo vòng vàng rực rỡ cổ khiến xương gò má càng có vẻ cao, da mặt xanh vàng, ngay cả làn da nơi cổ cũng có vẻ trong suốt.
   Nàng ta mang theo hai nha hoàn đuổi kịp, liếc mắt đánh giá Lý Mân lúc, sau đó nhìn tiểu hồ ly trong lòng nàng chăm chú, ác ý : “Chao ôi, nhị đệ muội a, ngươi và tiểu hồ ly của ngươi đúng là như hình với bóng a!”
   Đối với vị đại tẩu hiểm này, xưa nay Mân Nương vừa sợ vừa chán ghét. Nàng lấy lại bình tĩnh, đáp lời: “Đại tẩu cứ đùa, ta được như đại tẩu, dưới gối con trai con đủ cả, ta luôn đơn, tiểu hồ ly có thể ở cùng ta, giải buồn giúp ta, đương nhiên là ta thích nó.”
   Hồng đại nãi nãi đột nhiên dựa sát vào Mân Nương, vươn tay muốn sờ tiểu hồ ly trong lòng nàng: “Cho ta xem là hồ ly đực hay cái!”
   Lúc trước nàng ta hỏi qua Mỹ Ny, đương nhiên biết đây là hồ ly đực, chẳng qua bây giờ muốn kiểm chứng chút mà thôi.
   Động tác của Hồng đại nãi nãi rất nhanh, Mân Nương kịp tránh, nhưng khi tay của nàng ta sắp đụng đến tiểu hồ ly, mắt hồ ly đột nhiên mở ra, con ngươi xanh ngọc bắn ra những tia sáng lạnh, giống như đấu mắt với Hồng đại nãi nãi.
   Trời nóng mà Hồng đại nãi nãi vẫn rùng mình cái, rụt tay trở về.
   Mân Nương thừa cơ lùi lại phía sau hai bước, gượng cười : “Đại tẩu, mau thăm phu nhân thôi.”
   Hồng đại nãi nãi liếc nhìn tiểu hồ ly trong lòng Mân Nương, phát hai mắt nó nhắm lại, nàng ta vội đưa tay vuốt ve ngực mình, vừa rồi là dọa người.
   Hai chị em dâu nấn ná trong phòng phu nhân hơn canh giờ, sau đó cùng dùng cơm chiều với Phương phu nhân.
   Vì Mân Nương ở trong viện Thu Hương rất xa xôi, lại mang theo nha hoàn, nàng bèn nhân lúc trời chưa tối ngỏ ý muốn trở về.
   Hồng đại nãi nãi luôn chờ nàng rời , nàng vừa , nàng ta liền cười với Phương phu nhân: “Mẹ, dạo này con mới nghe được chuyện người ta đồn trong trấn.”
   Phương phu nhân ngẩng đầu nhìn, đợi nàng ta tiếp.
   Hàng ngày bà bước chân ra khỏi nhà, mỗi ngày đều nhàm chán, do vậy rất thích nghe những truyện bên ngoài do con trai và con dâu kể.
   Câu chuyện này Hồng đại nãi nãi nghĩ ra từ lâu, bởi vậy rất sinh động, giống như đích thân nàng ta có mặt ở đó vậy: “Đầu trấn phía Tây có nhà họ Hàn làm nghề săn bắn, hai vợ chồng vất vả qua ngày, dưới gối chỉ có đứa con trai. Mùa xuân năm trước, ngoài việc săn bắn bình thường, nhà họ Hàn còn săn được con hồ ly lông đỏ rất đẹp. Họ Hàn vốn muốn giết hồ ly, lột da lông để bán lấy tiền, nhưng nương tử họ Hàn thấy hồ ly xinh đẹp nên cầu chồng thả hồ ly ra. Họ Hàn lay chuyển được ý định của nương tử nên đưa hồ ly lông đỏ cho nương tử. Hàn nương tử rất thích con hồ ly này, dù là ban ngày hay ban đêm đều ôm vào trong ngực, bao lâu sau, thợ săn họ Hàn đột nhiên hộc máu chết, Hàn nương tử bèn ở góa.”
   Nàng ta thấy phu nhân nghe chăm chú cố ý dừng chút, bưng chén trà uống ngụm rồi mới tiếp: “Mọi người đều khuyên Hàn nương tử tái giá, nhưng Hàn nương tử muốn, nàng ta ở bên con trai và tiểu hồ ly sống qua ngày. Nhưng con trai nàng ta ngày càng lớn, dần hiểu chuyện. thấy mẹ mỗi đêm đều ngủ cùng hồ ly cảm giác là lạ, trong lòng bắt đầu sinh nghi. đêm hè có trăng, giả vờ ngủ, đợi mẫu thân ôm tiểu hồ ly vào phòng ngủ mới lặng lẽ rời giường, rón rén tới trước cửa sổ phòng mẫu thân. nhìn vào bên trong, phát mẹ công tử tuấn tú mặc đồ đỏ … điên loan đảo phượng!”
   “Đứa trẻ này rất có tâm kế, trước tiên giả vờ biết, cõng mẫu thân tìm cao tăng đắc đạo, trước hết nhốt hồ ly tinh vào trong trận do cao tăng lập ra, sau đó dùng lửa hỏa thiêu. Từ khi hồ ly tinh chết, mẫu thân của cũng dần chuyển biến tốt lên.”
   Hồng đại nãi nãi nhìn vẻ mặt có phần xanh mét của mẹ chồng, nhàng : “Mẹ, nhị đệ muội nàng ấy.. cả ngày lẫn đêm đều ôm con tiểu hồ ly…”
   Phương phu nhân liếc nhìn con dâu cả, trầm giọng : “Ta biết, ngươi trở về .”
   Hồng đại nãi nãi kính cẩn ‘Vâng’ tiếng, quỳ gối hành lễ rồi rời khỏi.
   Nàng ta chính là ngứa mắt Mân Nương, muốn để nàng được sống tốt!
   Hồng Tú Châu nàng xuất thân danh môn, tam nãi nãi Trương thị cũng xuất thân quyền quý lại phải làm chị em dâu với đứa con nghèo hèn kia, quả là xấu mặt quá xá.
   Hừ, còn muốn chia tài sản, muốn sống qua ngày, ta muốn xem ngươi làm thế nào sống qua ngày!
   Phương phu nhân đợi Hồng đại nãi nãi rời khỏi mới gọi mấy nha hoàn thân tín vào, hỏi họ xem có phải lúc nào nhị thiếu nãi nãi cũng ôm con tiểu hồ ly kia hay .
   Mấy nha hoàn này đều coi là việc quan trọng, chỉ cười : “Tuổi nhị thiếu nãi nãi còn , vẫn còn tâm tính của trẻ con, đương nhiên là thích chó mèo a!”
   Phương phu nhân im lặng, lát sau mới khoát tay áo, : “Các ngươi lui xuống .”
   Bà suy xét đêm, cuối cùng quyết định: vì gia phong của nhà họ Lưu, thà giết nhầm trăm, còn hơn bỏ sót cái.
   Phương phu nhân ngồi trong phật đường, nhìn đôi tay của mình trong làn hương khói lượn lờ. Tuy năm nay bà gần sáu mươi, nhưng mười ngón tay phải làm việc, lại bảo dưỡng cẩn thận, cho nên vẫn trắng nõn đầy đặn.
   Lúc còn trẻ tay bà cũng từng dính ít máu – có vị chủ mẫu nào lớn lên nơi nhà cao cửa rộng lại tay dính máu kia chứ?
   Nhưng bây giờ bà ăn chay niệm Phật, muốn tự tay sát sinh.
   Phương phu nhân gọi Liễu Nương đến, dặn dò: “Ngươi gọi đại thiếu nãi nãi tới đây, ta có việc tìm nàng.”
   Những chuyện xấu xa trong nhà đành phải để con dâu làm, thể để đám đàn ông biết.
   ngày mùa hạ, đồng ruộng quanh khuôn viên Lưu gia trang đồng loạt chín rộ, nhà nhà bận rộn thu hoạch lúa, cảnh tượng rất bận rộn. Sáng sớm hôm đó, Phương phu nhân gọi Mân Nương tới, hiền lành : “Mân Nương, ta nhớ nhà mẹ đẻ của con có mấy chục mẫu đất vườn, đều trồng lúa vụ đông sao?”
   Mân Nương khẽ gật đầu.
   Quả nhà nàng có hơn năm mươi mẫu đất, nhưng đều là đất ruộng gò, thiếu nước, bởi vậy chỉ có thể trồng lúa vụ đông, đến đầu hạ thu gặt.
   “Vậy chẳng phải bây giờ ông thông gia bận rộn lắm hay sao,” – Phương phu nhân mỉm cười nhìn nàng – “Mân Nương, lâu con về thăm nhà đúng ?”
   Mân Nương khẽ gật đầu, nàng nhìn phu nhân, trong mắt mang theo chút mong đợi. lâu nàng được gặp phụ thân, đương nhiên là có nhớ ông.
   Phương phu nhân nâng chén trà lên uống ngụm, sau đó mới : “Hôm nay thời tiết rất tốt, ta để con và Thanh Hòe về nhà mẹ đẻ chuyến, ta cho người chuẩn bị quà tặng.”
   Mân Nương vội đứng dậy lời cảm ơn.
   Phương phu nhân lắc đầu trong màn hương khói: “Trở về vấn an phụ thân con, cứ ở lại mấy ngày rồi đợi ta phái người đón con, con hẵng trở về.”
   Bà nhìn Mân Nương, tiếp: “Tiểu hồ ly của con cần mang theo, là phụ nữ xuất giá còn ngây thơ như vậy, để người ta nhìn thấy tốt lắm.”
   Trong lòng Mân Nương rất muốn, vừa muốn mở miệng từ chối, Phương phu nhân lại cười : “Cứ để tiểu hồ ly ở nơi này của ta, ta kêu Liễu Hà chăm sóc nó cho.”
   Mân Nương bất đắc dĩ đành phải đồng ý.
   Nàng vốn muốn trở về rồi thương lượng với Hồ Lân chút, ai ngờ Phương phu nhân lại : “Để Thanh Mai cùng con trở về đón tiểu hồ ly .”
   Đại nha hoàn Thanh Mai của Phương phu nhân cùng Mân Nương trở về viện Thu Hương.
   Mân Nương đành phải giao Hồ Lân cho nàng ta, còn mình mang theo Thanh Hòe ngồi kiệu trở về nhà mẹ đẻ.
   Mấy ngày ở nhà mẹ đẻ, quả thực nàng sống bằng chết, vô cùng khó chịu.
   Phụ thân nàng Lý Hổ Lâm thạo việc đồng áng nên giao hết mọi việc cho cháu trai Lý Chí Cường, còn mình ở lại nhà, ngày ngày bắt Mân Nương đọc “Nữ Giới”, “Nữ Tắc”, khiến nàng chết sống lại.
   Hơn nữa nàng nhớ Hồ Lân, còn chưa ở đủ ba ngày gấp gáp muốn trở về.
   Phu nhân vẫn phái người tới đón, Mân Nương bèn sai Thanh Hòe thuê cỗ kiệu, ngồi kiệu trở về nhà chồng.
   Sau khi trở lại Lưu gia trang, Mân Nương lập tức tới viện của phu nhân, nghĩ muốn gặp Hồ Lân, thuận tiện thỉnh an mẹ chồng.
   Nàng vào chính viện nhưng thấy tiểu hồ ly đâu, cũng nhìn thấy Liễu Nương có nhiệm vụ chăm sóc tiểu hồ ly.
   Nàng vào trong nhà để gặp Phương phu nhân, mẹ chồng mang vẻ mặt từ ái, hỏi han tình hình nhà nàng.
   Mân Nương như ngồi đệm châm, nhịn được hỏi: “Mẹ, tiểu hồ ly của ta đâu?”
   Vẻ mặt Phương phu nhân thản nhiên: “Tiểu hồ ly của ngươi? Nó chạy mất rồi.”
   Chương 103.Gặp lại Kiến Tú
   Mân Nương buột miệng ra: “Mẹ, thể nào!”
   Phương phu nhân nheo mắt: “Chỉ là con súc sinh thôi, cũng hiểu tiếng người, sao lại thể?”
   Mân Nương còn muốn tiếp, Phương phu nhân mất bình tĩnh : “Ngươi trở về , ta còn muốn tụng kinh!”
   Thấy sắc mặt trầm trọng của phu nhân, Mân Nương dám chống lại, đành đứng dậy rời .
   Trong lòng nàng hoang mang, nghiêng ngả lảo đảo ra khỏi phòng của phu nhân, cũng quên gọi Thanh Hòe đứng đợi ở bên ngoài, cứ thế mà .
   Thanh Hòe thấy nàng như vậy, vội vàng đuổi theo.
   Sau khi đuổi theo, dám dìu đỡ Mân Nương, chỉ có thể theo sát sau người nàng.
   Tà váy của Lý Mân rất dài, nàng cũng màng nhấc váy, chân giẫm lên váy, lập tức té ngã mặt đất.
   Thanh Hòe cuống quít bước tới, đỡ nàng đứng dậy.
   nhìn khuôn mặt xanh mét của Mân Nương, nhịn được hỏi: “, có chuyện gì xảy ra vậy?”
   Mân Nương ngơ ngẩn ngồi dậy, lúc này nàng mới cảm thấy đau đớn từ trong xương tủy lan ra toàn thân. Nàng mờ mịt nhìn bốn phía, vô thức gọi tiếng: “Hồ Lân?”
   Thế nhưng có người trả lời nàng.
   Nàng nhấc váy, tiếp tục về hướng viện Thu Hương.
   Cửa lớn viện Thu Hương khóa, nàng vừa đẩy, cửa mở ra.
   Mân Nương nhanh chóng vào, thẳng tiến nhà chính.
   Trong nhà chính vắng vẻ trống , có tiểu hồ ly.
   Nàng vào phòng ngủ, lục tủ và giường mấy lần, cũng tìm thấy tiểu hồ ly.
   Nàng mờ mịt loạng quạng bước ra ngoài, muốn tới gian phòng khác để tìm Hồ Lân.
   Thanh Hòe ngăn nàng lại: “, thấy công tử đâu! Quả thực thấy đâu!”
   Nàng tìm những phòng còn lại, cũng tìm khắp trong viện, đều có bóng dáng tiểu hồ ly.
   Thanh Hòe nhìn Mân Nương, bắt mình phải tỉnh táo, bắt đầu dùng thần thức để tìm kiếm Hồ Lân, nhưng có kết quả. Dường như Hồ Lân biến mất tại thế giới này, thể tìm thấy.
   Mân Nương nhìn sắc mặt Thanh Hòe, tia hy vọng cuối cùng cũng tiêu tan.
   Nàng , tiểu hồ ly bỏ , đúng là bỏ .
   Mân Nương cầm tay Thanh Hòe, trong cặp mắt đỏ bừng có nước mắt, chỉ có sợ hãi: “Thanh Hòe, phải ngươi là thuộc hạ của Hồ Lân sao? Ngươi tìm chàng cho ta, có được ?”
   Thanh Hòe nhìn nàng, vươn tay cầm tay nàng, cảm giác lạnh lẽo ẩm ướt – trong lòng bàn tay của Mân Nương toàn là mồ hôi lạnh.
   nhìn Mân Nương chăm chú: “ lên giường nằm nghỉ , ta núi Thanh Khâu để thám thính tin tức của công tử, người đừng có lo lắng.”
   Mân Nương liên tục gật đầu: “Được, ta đợi tin tức của ngươi.”
   Thanh Hòe rời khỏi.
   Mân Nương bị bao phủ trong sợ hãi, nhưng nàng vẫn cam tâm buông tha tia hy vọng cuối cùng. Nàng nằm cuộn người giường, dùng chăn bao quanh mình, cả người rụt thành trái bóng.
   lâu sau đó, cuối cùng nàng cũng tỉnh lại, nàng tự với mình, nhất định phải tìm hiểu có chuyện gì xảy ra!
   Sau khi rời , phu nhân đưa tiểu hồ ly của nàng cho Liễu Nương, nhất định Liễu Nương biết cái gì đó.
   Mân Nương cảm thấy bình tâm hơn, nàng lấy ra từ tủ quần áo bộ váy áo gọn gàng sạch , sau đó ngồi xuống trước bàn trang điểm, cởi bỏ búi tóc rối bù. Nàng dùng lược chải mái tóc dài, vừa chải vừa suy nghĩ.
   Đến khi nghĩ xong, Mân Nương mới cầm cây trâm bạc, búi búi tóc đơn giản, sau đó nàng lấy từ tủ quần áo bao tiền mà Hồ Lân đưa cho nàng, nhét mấy đĩnh vàng vào trong tay áo. Nàng ngẫm ngợi lát, lấy thêm thỏi bạc và ít bạc vụn, sau đó ra ngoài.
   Nàng chậm rãi tới nhà chính, chọn nơi được hoa cỏ bao phủ, thấp thoáng khó quan sát để đứng đợi. Khi thấy tiểu nha hoàn Lục Ngọc chịu trách nhiệm tưới cây ra từ trong viện của phu nhân, nàng vẫy tay gọi: “Lục Ngọc, tới đây chút!”
   Năm nay Lục Ngọc mới mười hai tuổi, chính là độ tuổi hồn nhiên chân chất nhất. Nàng vừa thấy nhị thiếu nãi nãi vẫy tay với mình luống cuống buông bình tưới để chạy tới.
   “Lục Ngọc bái kiến nhị thiếu nãi nãi, nhị thiếu nãi nãi có chuyện gì phân phó?”
   Mân Nương cố gắng dùng cơ mặt để nặn ra nụ cười: “Lục Ngọc a, ngươi nhất định phải giúp ta chuyện này.”
   Nàng lại nhét chút bạc vụn vào trong tay Lục Ngọc: “Bạc này ngươi cầm mua dây buộc tóc.”
   Lục Ngọc thấy bạc, mặt mày lập tức hớn hở: “Cảm ơn nhị thiếu nãi nãi! Nhị thiếu nãi nãi có chuyện gì muốn hỏi?”
   Mân Nương cố gắng cười: “Cũng có chuyện gì, chỉ là sau khi ta trở về, tiểu hồ ly do ta nuôi thấy đâu, trong lòng có chút buồn bực.”
   Lục Ngọc vội : “Đúng rồi a, lúc bắt đầu để Liễu Nương chăm sóc, nhưng Liễu Nương vốn có đưa tiểu hồ ly đến nhà chính a!”
   Mân Nương cảm thấy như sắp nắm được cái gì đó, vội hỏi: “Bây giờ Liễu Nương ở đâu?”
   Lục Ngọc cười : “Phu nhân cho Liễu Nương nghỉ phép mấy ngày, Liễu Nương về nhà rồi.”
   Mân Nương lại lấy ra lạng bạc trước mặt Lục Ngọc: “Lục Ngọc, nếu ngươi có thể chuyển tin của ta tới chỗ Liễu Nương, chỗ bạc này cho ngươi.”
   Lục Ngọc nhìn thấy lạng bạc kia, trong mắt lộ ra khát vọng. Nàng ngẫm nghĩ rồi : “Ca ca của ta phụ trách canh cửa sau, ta có thể tùy thời lẻn ra khỏi phủ, ta cũng biết nhà Liễu Nương, có thể nhắn tin cho Liễu Nương.”
   Mân Nương vui mừng, hạ giọng : “Lục Ngọc, nếu ngươi có thể đưa ta ra khỏi phủ, cái này là của ngươi.”
   Nàng lấy ra thỏi bạc lớn, mở tay ra để Lục Ngọc nhìn thấy.
   Mắt Lục Ngọc nhìn thỏi bạc lớn trở nên sáng ngời, nàng ta nuốt mấy ngụm nước bọt, cuối cùng khẽ gật đầu: “Được!”
   Mân Nương nhìn nàng: “Ta ở trong viện Thu Hương đợi tin tốt của ngươi, nếu ngươi có thể làm được đến viện Thu Hương tìm ta.”
   Tiếp theo, Mân Nương thẳng sống lưng về phía phòng bếp.
   Bây giờ Thanh Hòe có ở đây, nàng phải tự mình lấy cơm — nàng phải tìm Hồ Lân, nhất định phải giữ gìn thể lực!
   Đêm hôm sau, Lục Ngọc mang theo Mân Nương ăn mặc như nha hoàn trốn ra từ cửa sau Lưu gia trang.
   Nàng biết mình theo Lục Ngọc như vậy rất nguy hiểm, nhưng nàng màng bất cứ giá nào, có Hồ Lân, nàng sống còn có ý nghĩa gì?
   Dùng lượng vàng làm mồi dụ, cuối cùng Lý Mân cũng biết được chút tin tức – sau khi nàng và Thanh Hòe rời khỏi Lưu phủ, Hồng đại nãi nãi ra lệnh cho Liễu Nương đưa tiểu hồ ly trở về viện Thu Hương, sau đó khóa trái cửa lại.
   Còn lại, Liễu Nương cũng biết.
   Cuối cùng, sau nhiều lần Mân Nương gặng hỏi, cộng thêm ánh vàng lấp lánh từ thỏi vàng, Liễu Nương mới tiết lộ: “Ta nghe , đại thiếu nãi nãi nửa đêm đưa hòa thượng rời khỏi phủ.”
   “Hòa thượng?” – Mân Nương hỏi.
   “Đúng là hòa thượng!” – Liễu Nương khẳng định – “Ta nghe Hồ bà bà chuyên hầu hạ đại thiếu nãi nãi , đó là hòa thượng rất tuấn tú, trông giống như Kiến Tú hòa thượng của Đào Tiên Tự..”
   “Hòa thượng Kiến Tú?” – Mân Nương nắm lấy tay Liễu Nương – “ phải Kiến Tú chết cháy ở Đào Tiên Tự sao?”
   Liễu Nương gãi đầu gãi tai: “Hồ bà bà như vậy, ta cũng biết a! Đúng rồi, bà ta còn khi hòa tượng tuấn mỹ rời khỏi, trong tay dường như còn cầm cuốn sách mỏng…”
   Sau khi bí mật trở về Lưu phủ với Lục Ngọc, Mân Nương bắt đầu điên cuồng tìm kiếm trong đống sách của mình. Khi Kiến Tú rời khỏi chỉ đem theo quyển sách, như vậy có lẽ quyển sách này chính là mấu chốt của tình!
   Tìm hồi lâu, Mân Nương phát nàng chỉ mất quyến sách – cuốn ‘Si Bà Truyền’ của Hồng Cừ đưa cho nàng.
   Mân Nương cố gắng nghĩ.
   Nếu Hồng Cừ là tinh, Kiến Tú cũng là tinh, như vậy nhất định cuốn ‘Si Bà Truyên’ kia cũng có vấn đề!
   Mân Nương quyết định Đào Tiên Tự chuyến, xem thử có thể tìm thấy Kiến Tú hay .
   Nàng hạ quyết tâm, nàng muốn rời khỏi nơi lầu son gác tía nhưng chứa mưu và tranh đấu này!
   Ngày hôm sau, Mân Nương lại dùng hai lượng vàng làm mồi câu, từ nha hoàn thân tín của Hồng đại nãi nãi biết được chân tướng tình — Hồng đại nãi nãi kêu nàng dẫn đường cho hòa thượng Kiến Tú, giấu Kiến Tú trong viện Thu Hương, thừa dịp tiểu hồ ly bị Liễu Nương ném vào trong viện dùng quyển sách để thu phục tiểu hồ ly.
   Mân Nương nghe xong cười như mếu: “Kiến Tú đâu, ngươi có biết ?”
   Nha hoàn nghe thấy nàng hỏi hướng của tiểu hồ ly trong lòng có chút ngần ngại, nhưng khi nhìn về phía hai lượng vàng kia, nàng ta quyết định biết gì ra hết: “Ta nghe Hồng đại thiếu nãi nãi , từ khi Đào Tiên Tự bị cháy, hòa thượng Kiến Tú vẫn cư ngụ ở am Đào Hoa phía Nam thành Lâm An.”
   Mân Nương trở lại viện Thu Hương, bắt đầu thu dọn hành lý của mình.
   Hồ Lân từng muốn nàng cư nơi núi sâu với , là do nàng muốn chấm dứt những ngày tháng nhàn nhã nên mới hại đến Hồ Lân. Nàng muốn tìm , cho dù phải trả giá tất cả cũng cam lòng.
   Có tiền có thể sai khiến cả ma quỷ.
   Sau khi cho Lục Ngọc lạng vàng, ca ca Vương Thành của Lục Ngọc thừa dịp đêm tối, lén đưa Mân Nương ra khỏi phủ.
   Đó là buổi tối trăng, Mân Nương mặc trang phục nam giới, lưng cõng bọc đồ , nàng ra từ cửa sau, rời khỏi Lưu gia trang.
   Vương Thành và Lục Ngọc cũng cùng nàng.
   Bọn họ thả Lý Mân , trong phủ nhất định tra ra, thay vì bị đánh chết, bằng bây giờ chạy trốn luôn.
   Huynh muội Vương Thành quyết định vượt sông về hướng Giang Bắc, bọn họ thuê thuyền từ trước.
   Ba người ngồi thuyền mui đen để tới thành Bắc.
   Sau khi xuống thuyền, Mân Nương ngồi xe ngựa do Vương Thành thuê giúp nàng, về phía Nam thành Lâm An, còn huynh muội Vương Thành tiếp tục ngồi thuyền xa.
   Đến trước cửa am Đào Hoa, Mân Nương xuống xe, sau khi trả tiền cho phu xe, nàng vào trong am.
   Lúc này trời sáng.
   Am Đào Hoa chỉ là am nho , từ lâu có hương khói, cửa am cũ nát bị dây leo và hoa tường vi đỏ che phủ, sắp nhìn ra. Mân Nương khó khăn lắm mới tìm được cửa vào.
   Nàng biết bên trong am là Kiến Tú, là nam nhân suýt chút nữa xâm phạm nàng.
   Nhưng nàng vẫn dùng hết sức để gõ cửa am.
   Cửa am mở ra, hòa thượng tuấn mỹ mặc áo tăng xanh nhạt ra phía bên trong cửa, con ngươi đen nhánh, sâu thẳm khó dò, mặt lại chứa ý cười ngại ngùng.
   windlove_9693 thích bài này.

  3. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 104.Trò chơi bắt đầu


   Mân Nương nghĩ đến những thủ đoạn của hắnđối với mình muốn phát run, nhưng cứ nghĩđến việc rất có thể Hồ Lân rơi vào tay , ý nghĩ muốn chạy trốn của nàng đột nhiên biến mất thấy đâu.

   Nàng ngẩng đầu nhìn Kiến Tú, cố gắng khiến bản thân có vẻ khẩn trương: “Ta tới tìmHồ Lân! Hồ Lân ở đâu?”

   Sâu trong mắt Kiến Tú chứa vẻ khó dò, lẳng lặng nhìn nàng chớp mắt.

   Ánh mặt trời ngày hè chiếu xuyên qua lá xanh và bụi tường vi, đổ bóng râm loang lổ trênkhuôn mặt tái nhợt của nàng, trận gió nhẹthổi lướt qua, khiến mặt nàng lúc sáng lúc tối.

   sống vạn năm, nhưng nữ nhân này là người đầu tiên khiến động tình.

   Nhưng trông nàng yếu ớt như thế, bé như thế, đơn bạc như thế…

   Con ngươi của nàng vốn lóng lánh như nước trở nên ảm đạm, dưới mắt còn có quầng thâm, làn môi đỏ tươi nõn nà giờ trở nên nhạt màu,khô khốc mất nước, mái tóc đen như mây thường được chải vuốt tỉ mỉ giờ chỉ vấn thành búi đơn giản, dùng cây trâm bạc để cốđịnh…

   Nhưng khi thấy thân thể nàng run rẩy đứng ở chỗ đó, vì con hồ ly kia mà dũng cảm ‘Ta tớitìm Hồ Lân! Hồ Lân ở đâu?’, chỉmuốn ôm nàng vào lòng, khiến nàng trở thành cấm luyến của mình.

   thừa nhận mình có dục vọng mãnh liệt đối với nàng, muốn nhìn xem cực hạn chịuđựng của nàng.

   đơn rất lâu, có lẽ, chơi trò chơilớn cũng phải ý tồi…

   Kiến Tú chậm rãi tới, vươn tay cầm tay Lý Mân.

   Tay của nàng giống như con người nàng, vôcùng bé mềm mại, mang theo chút cảm giácmát lạnh, khiến người ta chỉ muốn ôm chặt nàng vào lòng.

   nắm tay nàng vào trong sân.

   Cửa am cũ nát kêu ‘Két’ tiếng, tự độngđóng lại sau lưng .

   Tay Kiến Tú ấm áp khô ráo, ngón tay thon dài,bao chặt bên ngoài tay của Mân Nương.

   Nàng bị kéo vào trong sân, lúc đó mới pháthiện ra bên trong là khoảng trời riêng.

   Bên ngoài là giữa hè, nơi nơi đều là cỏ xanhmơn mởn, chỉ có hoa mân côi, hoa hồng và hoa tường vi, hoa lựu là còn nở rộ, nhưng bên trongam Đào Hoa lại có hoa đào nở, màu phấnhồng ngập mắt.

   Nhìn thấy dáng vẻ ngây ngốc của Mân Nương,Kiến Tú khỏi cũng có chút thất thần, hắnbuông tay nàng ra, vươn tay nhàng ôm lấyeo nàng, dịu dàng : “Mân Nương của ta, ta làhoa đào tinh vạn năm mà.”

   Eo mẫn cảm của Mân Nương bị ôm, khỏi nổi da gà toàn thân, nhưng nàng có việcphải cầu tên tinh này, do vậy dám phản kháng, nhịn rồi lại nhịn, cuối cùng nàngmở miệng hỏi: “Rốt cuộc Hồ Lân ở đâu?”

   Kiến Tú liếc nàng cái, cười khẽ: “Khôngphải Hồng Cừ đưa cho nàng quyển sáchsao? Bây giờ Hồ Lân ở trong quyển sáchđó.”

   Mân Nương: “…” phải là cuốn ‘Si Bà Truyền’ kia đó chứ.. Đột nhiên nàng cảm thấy chột dạ…

   Kiến Tú dừng bước, đứng đối diện Mân Nương,ý cười mặt còn vẻ ngại ngùng mà mang theo vẻ ác ý: “ phải nàng rất thíchxem quyển sách kia sao? Vì nàng thường lật xem nên sách tràn đầy hơi thở của nàng, nóhóa thành hình dạng của nàng, lập tức mê hoặctên hồ ly, sau đó hút vào.”

   Tay phải của vươn ra, quyển sách xuất từ hư .

   Mân Nương nhìn cuốn sách trong tay Kiến Túkhông chớp mắt. Nàng chỉ nhìn thoáng qua là cần nhìn lại lần thứ hai nữa — kia đúngthực là ‘Si Bà Truyền’, cái bìa màu xanh là do chính tay nàng dán, ba chữ ‘Si Bà Truyền’ cũng do chính tay nàng viết…

   Kiến Tú nhìn khuôn mặt bỗng dưng đỏ bừng của Mân Nương, tiếp tục thản nhiên : “Sau khiHồ Lân bị hút vào trong quyển sách này mất pháp lực, cũng quên hết mọi truyện trước kia, biến thành nhân vật trong sách. ở bên trong sách, phải trải qua vui buồn li hợp, nhưng có cách nào thoát khỏi, chỉ có thể chịu đủdày vò khổ sở…”

   Thân thể Mân Nương run lên.

   Nàng nghĩ đến những chi tiết loạn luân, np,cường gian,… trong ‘Si Bà Truyền’, trong lòngđột nhiên rối loạn.

   Thấy sắc mặt nàng nháy mắt trở nên trắng bệch, trong lòng Kiến Tú có chút thỏa mãn, nhìnnàng chớp mắt, nhàng : “NhưngMân Nương, nàng vẫn có thể cứu nha.”

   Mân Nương bỗng như được nghe thấy tiếng chuông trời, ngẩng đầu nhìn Kiến Tú.

   mặt Kiến Tú phảng phất ý cười, trong con ngươi sâu thẳm chứa dụ hoặc, cố tình hạgiọng, như lông vũ: “Chỉ cần nàng cũngtiến vào trong quyển sách này, trở thành nhân vật trong sách, sau đó tìm được hồ ly, các người nhận ra nhau, hơn nữa còn… Như vậy cả hai đều có thể thoát khỏi quyển sách này.”

   Mân Nương nhìn chăm chú: “Vì sao ngươimuốn làm như vậy? Ngươi có mục đích gì?”

   Kiến Tú khẽ mỉm cười, nhìn hoa đào nở rộ bên cạnh, mặt ra vẻ đơn: “Nếu nàng có thể sống hơn vạn năm, nàng cũng đơn. Ta đơn hơn vạn năm, lúc nào cũng muốn tìm đồ chơi mới, vốn ta địnhtrộm nội đan của hồ ly, đáng tiếc nàng trả lại cho , trò chơi đó bèn kết thúc. Bây giờ, tamuốn bắt đầu trò chơi mới. Mân Nương, hoan nghênh nàng gia nhập.”

   Mân Nương liếc : “ đời có chuyện dễ dàng như vậy sao?”

   “Đương nhiên có” – Kiến Tú nhịnđược, vươn ngón tay nhàng vuốt má Mân Nương, quả là vừa non mềm vừa nhẵn mịn – “Ta cũng gia nhập, Hồng Cừ cũng gia nhập. Nếu nàng nhận lầm ta hoặc Hồng Cừthành hồ ly, tên hồ ly kia vĩnh viễn chết ,mà đối với ta và Hồng Cừ, nàng trở thành…”

   le lưỡi, nhìn Mân Nương, sau đó liếm liếm môi, lộ ra ý cười dâm loạn.

   Đúng lúc đó, Mân Nương nghe thấy tiếng bướcchân truyền đến từ sau lưng, nàng quay đầu nhìn, nhận ra Hồng Cừ mặc quần áo màu đỏđang đứng phía sau nàng cười dài.

   Hồng Cừ chậm rãi tới trước mặt Mân Nương,nhìn nàng : “Mân Nương, hồ ly ở trong tay chúng ta. Nếu nàng đồng ý chơi trò chơi này, có lẽ còn có đường sống. Nhưngnếu nàng đồng ý, vậy sau khi nàng chết , Hồ Lân vĩnh viễn sống bên trong ‘Si BàTruyền’. Cứ nghĩ mà xem, nếu trở thành Doanh Lang trong truyện…”

   “Doanh Lang..”, Mân Nương nghĩ tới nhân vậtnam phải dùng cúc hoa để hầu hạ tất cả đám người luyến đồng và đoạn tụ trong thiên hạ,nàng khỏi cắn chặt môi, bị rách da chảymáu cũng biết…

   Kiến Tú nở nụ cười xán lạn như hoa đào nở rộ, trong tay nâng cuốn sách mỏng, cơn gió thổi qua, trang sách bị gió lật giở, phátra tiếng ‘lào xào’..

   Hồng Cừ mặc thân đồ đỏ đứng bên cạnh khẽ cười..

   Mân Nương cảm nhận được từng đợt áp lực,nàng nhắm hai mắt, ngửa đầu suy tư, lát sau, nàng mở miệng : “Được!”

   Từ sau khi nàng mở miệng đồng ý, khíchung quanh dường như đông lại, bốn phía im lặng đến đáng sợ, còn tiếng gió, tiếngchim đỗ quyên cũng biến mất, tiếng sâu bòtrong lùm cây bụi cỏ cũng biến mất, hương hoađào thanh mát như như cũng biến mất…

   Hồng Cừ khẽ mỉm cười, tiến lên bước, liếc Mân Nương cái, sau đó thân thể thondài bỗng hóa thành luồng sáng, nháy mắt chui vào trong quyển sách.

   Mân Nương làm xong công tác chuẩn bị tư tưởng, nàng muốn nhanh chóng vào trong để tìmHồ Lân, nhưng lưng nàng vẫn toát ra tầng mồ hôi lạnh.

   Kiến Tú nâng ‘Si Bà Truyền’ tay, vươn đếntrước mặt Mân Nương, khuôn mặt tuấn mỹ lại xuất ý cười ngại ngùng, giọng của dường như truyền đến từ chân trời xa xôi nào đó: “Mân Nương, đến lượt nàng.”

   Mân Nương cảm thấy bìa xanh của cuốn ‘Si Bà Truyền’ tỏa ra lực hút to lớn, thân thểkhông điều khiển được, tự động bay lên.

   Trong khoảnh khắc đầu nàng chạm vào bìa sách, nàng lập tức ngất .

   Thấy Mân Nương biến mất trong sách rồi, KiếnTú mới khẽ quát tiếng “Lên”, cuốn ‘Si Bà Truyền’ đột nhiên bay lên, lặng lẽ trôi nổi giữa trung.

   Kiến Tú chỉnh lại áo tăng xanh nhạt người, mím môi, lẩm bẩm: “Đúng là trò chơikhiến người ta háo hức a!”

   Lời vừa dứt, thân thể lập tức hóa thànhmột luồng sáng trắng, bay vào trong trang sách.

   Cuốn ‘Si Bà Truyền’ hút ba người vào độtnhiên bị bao phủ trong ánh sáng xanh lục, lóelên cái, sau đó cũng biến mất.

   Trong am Đào Hoa còn bóng người,chỉ có hoa đào đơn nở rộ…

   ***HẾT QUYỂN 6***
   windlove_9693 thích bài này.

  4. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 105.Tiến vào trong sách(18+)


   Mân Nương mơ mơ màng màng, cảm thấy giống như mình nằm giường.

   Nàng vươn tay sờ ván giường, nhận ra nó vừa hẹp vừa cứng, chăn đắp người cũng vừa vừa mỏng.

   Mân Nương mở to mắt, phát nơi nàng nằm là cái kháng.

   Vì là giường kháng nên rất hẹp, Mân Nương dám nhúc nhích chút nào, chỉ sợ bản thân bị rơi xuống đất.

   Trong gian phòng hơi tối nhưng vẫn có thể thấy ánh sáng, xem ra bên ngoài trời là ban ngày.

   Thân thể Mân Nương cảm thấy cực kỳ mệt mỏi, nàng nhắm mắt lại, bắt đầu nghĩ xem mình biến thành nhân vật nào trong ‘Si Bà Truyền’.

   Nàng bắt đầu điểm danh những nhân vật nữ chủ yếu trong ‘Si Bà Truyền”.

   Nữ chính đương nhiên là Thượng Quan A Na, nữ phụ là muội muội của A Na – Thượng Quan Nhàn Quyên, còn có thiếu phụ Kiến Bắc là người dạy dỗ A Na, đại tẩu bên nhà chồng của A Na – Cát thị, còn lại chính là tỳ nữ Phi Đào và Thanh Liên.

   giờ nàng ngủ giường kháng, do vậy đương nhiên nàng phải là nữ chính Thượng Quan A Na, có nhiều khả năng nàng là tỳ nữ Phi Đào hoặc Thanh Liên.

   Mân Nương nằm kháng, dụng tâm suy nghĩ, nhưng suy nghĩ của nàng vô tình cứ bay về với Hồ Lân – rốt cuộc Hồ Lân biến thành người nào trong sách? Kiến Tú và Hồng Cừ lại là ai?

   Cứ nghĩ đến Hồ Lân, lòng nàng lại đau như bị xoắn.

   Nàng suy nghĩ, chợt nghe thấy tiếng kêu ‘kẽo kẹt kẽo kẹt’, ra là người ngủ giường lớn xoay người.

   Nắng mai bên ngoài chiếu xuyên qua giấy dán màu đỏ cửa sổ, trong phòng trở nên sáng hơn rất nhiều.

   Mân Nương lặng lẽ ngồi dậy, nhìn về phía giường lớn.

   Nàng chỉ thấy nữ nhân nằm thẳng người giường, tuổi khoảng mười bảy, mười tám, da thịt non mịn, môi mọng duyên dáng, tuy hai mắt nhắm nghiền nhưng cũng có thể nhận ra đây là nữ nhân vô cùng xinh đẹp.

   Tim Mân Nương đập rộn lên: nữ nhân này xinh đẹp như vậy, chẳng lẽ là Thượng Quan A Na…

   bao lâu sau, rèm châu nơi cửa phòng bị người vén lên, tiểu nha hoàn mặc đồ đen có dáng vẻ thanh tú, tuổi tầm mười bảy, mười tám bước vào. Nàng ta nhìn thấy Mân Nương tỉnh bèn cười : “Phi Đào tỉ tỉ, là giờ Mão canh ba, còn mau gọi nhị tiểu quân (Thượng Quan A Na) rời giường?”

   Lúc đó Mân Nương mới biết nàng biến thành tỳ nữ Phi Đào của nữ chính Thượng Quan A Na, nàng khỏi thở phào – may mà nàng phải Thượng Quan A Na.

   Trong ‘Si Bà Truyền’, nữ chính Thượng Quan A Na thông dâm với biểu đệ, luyến ái với phụ thân, quan hệ với trượng phu Khắc Thung, Doanh Lang, ác nô Đại Đồ, đại bá Khắc Xa, bố chồng Loan lão, bằng hữu của Doanh Lang là hòa thượng Như Hải ở Tức Tự, sư phụ của Như Hải, tiểu thúc Khắc Tham, trượng phu của muội muội Thượng Quan Nhàn Quyên, đào kép Hương Thiềm, thầy giáo của con trai – Cốc Sinh. Tuy Mân Nương hoa tâm nhưng nàng cũng chỉ có nam nhân là Hồ Lân, chưa từng nghĩ tới chuyện ‘biển rộng chứa trăm sông’.

   Sau đó Thượng Quan A Na tỉnh ngủ.

   Mân Nương và nha hoàn Thanh Liên hầu hạ nàng ta rửa mặt, trang điểm.

   Thượng Quan A Na ngồi trước bàn trang điểm, nhìn dung nhan tuyệt mỹ của mình trong gương, thở dài : “Ta mỹ mạo như vậy, lại chỉ có thể mình bóng, aii…”

   Mân Nương nhìn hình ảnh của mình trong gương, nàng phát tướng mạo của mình vẫn như cũ, khỏi có phần kinh ngạc.

   Nàng lại nhìn nửa bộ ngực truyết trắng non mềm lộ ra bên ngoài của Thượng Quan A Na, thầm tặc lưỡi: Đại Đường này cũng thoáng a!

   Thượng Quan A Na trang điểm mất gần nửa canh giờ mới xong, sau đó thỉnh an cha mẹ chồng. Mân Nương (Phi Đào) và Thanh Liên đương nhiên phải theo sát phía sau nàng ta.

   Thân hình Thượng Quan A Na đầy đặn, da thịt non mịn trắng nõn, bộ đồ màu đỏ mới mặc hơi để mở vạt áo lụa bên phải, phía dưới là eo , mông vểnh và váy dài màu trắng thêu hoa kéo lê đất.

   Cổ áo của nàng ta để mở rất rộng, bên trong lại mặc áo lót, nửa bộ ngực tuyết trắng lộ ra bên ngoài.

   Mẹ chồng của Thượng Quan A Na bị bệnh, luôn rời giường, chỉ có bố chồng Loan lão ngồi ở ghế chủ nhân, nhận thỉnh an của Thượng Quan A Na.

   Mân Nương và Thanh Liên đứng phía Tây chính đường, nhìn thấy ràng ánh mắt của Loan lão dán vào bộ ngực của con dâu Thượng Quan A Na, dường như bị dính chặt vào nơi đó, túm cũng ra.

   Nàng cảm thấy từng cơn chán ghét dâng lên, quả thực muốn nôn mửa.

   Dường như Thượng Quan A Na bị nam nhân này nhìn quen, nàng ta mỉm cười, cúi đầu hành lễ, khiến rãnh ngực phía trước càng thêm ràng. Sau khi hành lễ xong, nàng ta đưa mắt nhìn bố chồng mê đắm, xoay người rời .

   Mân Nương: “…” Thực hổ là nữ chủ trong truyện diễm tình siêu cấp, dám khoe khoang quyến rũ bố chống ngay ở nơi này…

   Nàng ngưng thần nhìn Loan lão sâu, sau đó ràng Loan lão phải là Hồ Lân; Hồ Lân có ánh mắt mê đắm như vậy, cũng phải là Kiến Tú hay Hồng Cừ, tuy hai người họ là quái, nhưng khí chất cũng thiên về hướng đàng hoàng.

   tại chính là lúc xuân về hoa nở, vườn hoa trong Loan phủ tràn ngập sắc màu rực rỡ, hương thơm mê người.

   Thượng Quan A Nha nhàn nhã dạo chơi trong vườn hoa, ý muốn hái hoa làm trâm cài búi tóc.

   Mân Nương và Thanh Liên theo phía sau nàng ta.

   Ba chủ tớ đến bên cạnh lùm hoa mẫu đơn, Thượng Quan A Na muốn duỗi tay hái hoa, Mân Nương liền nghe thấy giọng nam giới dịu dàng từ xa truyền tới – “Doanh Lang bái kiến nhị tiểu quân.”

   Mân Nương quay đầu nhìn, nhận ra đó là nam tử trắng nõn mỹ mạo, thân mặc áo xanh lục, độ hai mươi mốt tuổi.

   Nàng vội nhìn chăm chú, muốn xem có phải Hồ Lân hay .

   Trong mắt Doanh Lang mỹ mạo kia chỉ có Thượng Quan A Na, giống như hề trông thấy Mân Nương và Thanh Liên.

   Mân Nương muốn nhìn hành động tiếp theo của để tiến hành phán đoán Thượng Quan A Na lại thấp giọng : “Phi Đào, Thanh Liên, các ngươi ra ngoài trước, đợi ta ở cửa hoa viên.”

   Mân Nương sửng sốt bị Thanh Liên kéo .

   Sau khi được đoạn, Thanh Liên mới giọng : “Nhị tiểu quân muốn làm chuyện tốt với Doanh Lang, hai chúng ta đến cửa vườn hoa để canh chừng.”

   Mân Nương và Thanh Liên đứng gần bụi hoa ở cửa vườn hoa, hai người giả bộ hái hoa nhưng thực chất là canh chừng.

   Mân Nương nghĩ đến khả năng Doanh Lang chính là Hồ Lân lại bị Thượng Quan A Na lạm dụng, trong lòng nàng nôn nóng, giống như có cái móng mèo cào.

   Thanh Liên nhìn dáng vẻ vội vàng của nàng, cười : “Phi Đào tỉ tỉ, có phải ngươi muốn nhìn trộm nhị tiểu quân và Doanh Lang ?”

   Mân Nương: “..” Có thể nhìn sao?

   Thanh Liên thấy dáng vẻ nàng ngây ngốc, cười tiếp: “Phi Đào tỉ tỉ, theo ta!”

   Nàng ta vươn tay dắt tay Mân Nương, hai người chia hoa rẽ liễu, bước về phía bên trong vườn hoa.

   Khi sắp đến gần bụi mẫu đơn, Thanh Liên bước chân, Mân Nương cũng bắt chước nàng ta, bước chân .

   Khi tới rất gần bụi hoa, Thanh Liên và Mân Nương cùng nhau trốn sau lùm cây, lặng lẽ gạt cành lá, dõi mắt nhìn về hướng bụi hoa mẫu đơn.

   Chỉ thấy thấp thoáng trong bụi hoa, Thượng Quan A Na cúi đầu, đưa lưng về phía Doanh Lang đứng, tư thế hai người dường như rất ám muội, nhưng hình như vẫn chưa bắt đầu.

   “Có người sắp tới!” – Thượng Quan A Na thở hồng hộc .

   “Có người tới ta cũng mặc kệ, ta chính là muốn nàng!” – Doanh Lang vừa vén váy Thượng Quan A Na vừa làm nũng.

   Tiếp đó hai người bắt đầu hoạt động.

   Phi Đào nhìn thấy cảnh đó, hai chân nhũn ra, lập tức được Thanh Liên đỡ lấy.

   Thanh Liên kề miệng sát lỗ tai Mân Nương, : “Xuân cung đồ sống như vậy là chuyện ngày nào cũng thấy, sao Phi Đảo tỉ tỉ còn thẹn thùng?”

   Tai Mân Nương bị nàng ta khiến cho hơi tê tê, vội nhàng đẩy nàng ta ra xa chút.

   Lúc này tiếng động của Thượng Quan A Na và Doanh Lang ở bên kia thay đổi, tiếng phát ra giống như tiếng heo con liếm máng, liên tục ngừng, thỉnh thoảng còn có tiếng thân thể đánh vào nhau, phát ra tiếng ‘Ba ba ba ba’.

   Đây là lần đầu tiên Mân Nương nghe thấy người khác quan hệ với nhau, chân nàng mềm nhũn, muốn rời lại bị Thanh Liên giữ chặt, nàng dám giãy dụa nữa, đành phải tiếp tục rình coi.

   Cuối cùng Doanh Lang ở bên kia cũng thở dài thỏa mãn, sau đó tất cả yên tĩnh, Mân Nương nghe thấy : “Sướng chết ta!”

   Từ động tác và thói quen khi giao hoan của Doanh Lang, Mân Nương đây phải Hồ Lân nên muốn nhìn nữa. Nàng cũng sợ bị phát , muốn kéo Thanh Liên rời lại bị Thanh Liên giữ chặt lần nữa. Thanh Liên kề sát tai nàng : “Lại có người tới!”
   windlove_9693 thích bài này.

  5. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 106.Ai là Hồ Lân


   Thanh Liên nắm tay Mân Nương, lặng lẽ người đằng sau bóng râm của lùm cây gần đó. Tay nàng ta thon dài mạnh mẽ, nắm tay Mân Nương rất chặt.

   Tính tình Mân Nương vốn nhu thuận, tuy nàng muốn nhìn tiếp nhưng lại tự chủ được nghe theo lời nàng ta.

   Lúc này Thượng Quan A Na đứng bậc thang trong đình hoa, khom người vịn lan can, còn Doanh Lang vẫn duy trì trạng thái giao hợp, đè thân thể nàng ta rời.

   Hai người bọn họ đắm chìm trong bể dục, hề chú ý đến tiếng bước chân từ xa đến gần.

   Mân Nương và Thanh Liên đứng chỗ cao hơn nên có thể thấy nam nô bộc mặc đồ đen thấp thoáng hàng lang dưới hàng cây. Người thanh niên này cao lớn, da thịt thô vàng, ngũ quan thô kệch, chưa bước lên bậc thang thấy quần áo bị vứt tán loạn bậc thang, vội khom lưng nhặt lên.

   Thứ cầm trong tay chính là quần lót màu đỏ chót của Thượng Quan A Na.

   Nhìn thấy nam nhân xấu xí này để quần lót của Thượng Quan A Na ở trước mũi, hơn nữa còn thả lên mũi miệng mà xoa xoa, Mân Nương cảm thấy vô cùng chán ghét.

   Nàng cảm thấy nam tử xấu xí này thể là Hồ Lân.

   Hồ Lân có thể biến dạng, nhưng tuyệt đối có hành vi dâm loạn như vậy!

   Nàng tin người này là Hồ Lân, rồi lại sợ chính là Hồ Lân nên muốn nhìn nữa, nhưng Thanh Liên lại hứng trí bừng bừng. Nàng ta kề sát bên tai Mân Nương : “Đây là Đại Đồ, là người hầu làm việc trong phủ.”

   Mân Nương đọc ‘Si Bà Truyền’ rất nhiều lần nên đương nhiên biết nam nhân xấu xí có tên Đại Đồ này, nàng cau mày quan sát Đại Đồ.

   Đại Đồ nhét cái quần lót đỏ chót kia vào trong ngực, tiếp tục về hướng bậc thang.

   Sau khi bước lên bậc thang rồi, nhanh chóng thấy được Thượng Quan A Na và Doanh Lang thiếp hợp thân thể với nhau, quần áo tán loạn.

   Áo ngoài của Thượng Quan A Na bị Doanh Lang cởi bỏ, áo yếm đỏ chót cũng bị kéo xuống, váy trắng bị vén lên, phía dưới trần trùng trục, quần lót cũng thấy đâu, lộ ra hai cái đùi trắng như tuyết.

   Mà Doanh Lang đè lưng nàng vẫn áo sống chỉnh tề, chỉ cởi bỏ đai lưng mà thôi.

   Thấy dáng vẻ này của Thượng Quan A Na, Đại Đồ giả vờ kinh ngạc : “Doanh Lang? Nhị Tiểu Quân? Các người, các người sao lại làm như vậy? Doanh Lang, sao ngươi dám làm cái chuyện mạo hiểm này a? Chẳng lẽ ngươi sợ chết hay sao?”

   Thân thể Thượng Quan A Na nằm vắt thành lan can, mặt ra vẻ chán ghét xen lẫn sợ hãi.

   Doanh Lang vẫn buông nàng ta ra, vẫn đứng dán vào như trước, im lặng .

   Đại Đồ dương dương tự đắc : “Ai chà, ta gặp các ngươi gian dâm nhưng lại báo với chủ nhân, về sau biết giải thích với chủ nhân thế nào đây?”

   tỏ vẻ như lưỡng lự, liên tục lắc đầu, luôn miệng thở dài.

   Mân Nương thờ ơ, nàng cảm thấy Đại Đồ này so với miêu tả trong ‘Si Bà Truyền’ còn khoa trương hơn. Đại Đồ trong sách cũng chỉ muốn chiếm tiện nghi của Thượng Quan A Na lát mà thôi, Đại Đồ này sao lại biểu diễn xuất thần như vậy?

   Nàng nheo mắt, quan sát Đại Đồ lần nữa.

   Tên Đại Đồ này thoạt nhìn thô kệch, nhưng khi nhìn kỹ lại mới nhận ra chính là loại nam tử mũi cao mày rậm mắt to, ngũ quan tuấn lãng, chỉ là da thịt thô ráp vàng vọt, do vậy mới tạo ấn tượng xấu cho người khác.

   Mân Nương dùng tay bụm miệng, sợ chính mình ra lời điều này.

   Lúc này Thượng Quan A Na mới mở miệng, vẻ mặt nàng ta tràn đầy oán hận: “Đại Đồ, nhờ ngươi che giấu giúp ta chút.”

   mặt Doanh Lang ra nụ cười yếu ớt: “Đại Đồ, bị ngươi phát , ta bèn đưa nhị tiểu quân cho ngươi chơi vậy.”

   Mân Nương gần như thuộc ‘Si Bà Truyền’, do vậy nàng biết sau đó Đại Đồ trả lời ra sao.

   Nàng nhớ rằng theo như trong sách, Đại Đồ vô cùng vui mừng đồng ý.

   Đối với bức xuân cung đồ nữ hai nam sắp xảy ra tiếp theo, thực ra Mân Nương rất muốn nhìn cái. Thứ nhất là vì cảnh tượng như vậy khó gặp, thứ hai nàng muốn căn cứ vào động tác và thói quen của Đại Đồ để xác định rốt cuộc có phải Hồ Lân hay .

   Tuy Mân Nương muốn xem nhưng lại có chút chột dạ, nàng liếc sang Thanh Liên, phát ánh mắt Thanh Liên sáng ngời, mặt mỉm cười, khóe miệng cong lên, ràng rất vui vẻ!

   Mân Nương: “…” Vậy nàng yên tâm rồi, có Thanh Liên cùng nhìn với mình, nàng cũng có thêm can đảm…

   Đại Đồ tiếp tục biểu diễn, ngửa mặt, cười lên rất khoa trương: “Ha ha ha hà! là vật đưa tới miệng Đại Đồ ta, đương nhiên là ta —”

   Mân Nương nhớ tới lời kịch tiếp theo mà theo như trong sách: “đương nhiên là ta kín miệng như bình”, sau đó vui vẻ chiếm hữu Thượng Quan A Na, do vậy ánh mắt nàng khỏi quắc lên, nhìn chòng chọc.

   Ai ngờ Đại Đồ lại cười ‘haha’ hai tiếng, sau đó quan sát nét mặt chán ghét của Thượng Quan A Na, dựa sát vào nàng ta, cười : “Đương nhiên là ta muốn!”

   Điều này chẳng những khiến Mân Nương và Thanh Liên rình xem kinh ngạc mà ngay cả mặt Thượng Quan A Na và Doanh Lang cũng lên vẻ vừa kinh ngạc vừa sợ hãi.

   Thân thể hai người vốn vẫn liền chỗ, vừa nghe Đại Đồ thế, hai người lập tức tách ra. Thân thể Thượng Quan A Na mềm nhũn, quỵ mặt đất; Doanh Lang dùng tay xách đai quần, mặt ra vẻ e ngại.

   Đại Đồ ôm ngực, vòng quanh Thượng Quan A Na và Đại Đồ vòng, mặt ra vẻ xảo trá: “Muốn bưng kín miệng ta, kỳ rất đơn giản…”

   Thượng Quan A Na vội : “Đại Đồ, ngươi muốn cái gì?”

   Đại Đồ nheo mắt, nhún vai, như xướng ca: “Ta muốn cùng tỳ nữ Phi Đào của ngươi vui vẻ đêm.”

   Thanh Liên: “…” Nàng ta chậm rãi quay đầu, nhìn về phía Mân Nương.

   Mân Nương phản ứng nhanh, khi thấy ánh mắt đó của Thanh Liên, nàng mới nhớ ra, “Phi Đào” chính là nàng a!

   Mân Nương: “…”

   Thượng Quan A Na cau mày : “Phi Đào làm người rất kiên trinh…”

   Mắt Đại Đồ lấp lánh: “Nhưng Đại Đồ ta rất sợ chủ nhân nha, chừng ta ..”

   Doanh Lang: “Tiểu quân!”

   Thượng Quan A Na: “..Được rồi, để ta sắp xếp.”

   Thanh Liên nghe đến đó vội dùng sức kéo ống tay áo Mân Nương, lặng lẽ lùi người về phía sau.

   Mãi cho đến khi hai người cách đám Thượng Quan A Na đoạn kha khá rồi, Thanh Liên mới thấp giọng : “Sợ là nhị tiểu quân sắp ra ngoài, nếu thấy chúng ta thủ hộ ở đó, nhất định quất roi chúng ta.”

   Mân Nương im lặng .

   Nàng nghĩ: biểu của Đại Đồ này hoàn toàn giống như trong sách, mọi chuyện cũng phát triển khác với truyện gốc, như vậy chẳng lẽ Đại Đồ cũng giống như nàng, được thay thế bằng người khác? Nếu là như vậy, rốt cuộc là Hồ Lân, Kiến Tú hay Hồng Cừ?

   Thanh Liên thấy nàng phát ngốc liếc nàng cái, : “Phi Đào tỉ tỉ, Đại Đồ nhìn trúng ngươi, phải xử lý thế nào đây?”

   Mân Nương nhìn nàng ta, gì.

   Thanh Liên bỗng nhiên cười hì hì, dựa sát vào Mân Nương : “Phi Đào tỉ tỉ, chẳng lẽ ngươi cũng sớm nhìn trúng Đại Đồ?”

   Mân Nương: “..Làm sao có thể?”

   Thanh Liên kéo eo Mân Nương, thấp giọng thầm: “Phi Đào tỉ tỉ, nếu như tỉ muốn, ta có cách.”

   Hơi thở của nàng ta phun tai Mân Nương, nàng chỉ cảm thấy tai tê tê ngứa ngứa. Mân Nương đẩy nàng ta ra xa chút, muốn hỏi nàng ta có cách gì nghe thấy tiếng bước chân truyền tới, nghe có vẻ là Thượng Quan A Na. Nàng vội đẩy Thanh Liên ra, sau đó cùng nàng ta, trước sau ra ngoài.

   Hai má Thượng Quan A Na ửng hồng, tóc mai tán loạn, váy áo xộc xệch, tay cầm quần lót đỏ chót, ngay cả nhìn cũng nhìn Mân Nương và Thanh Liên cái, chỉ thẳng về phía trước.

   Mân Nương và Thanh Liên vội theo.

   Mân Nương nhớ rằng trong truyện, Thượng Quan A Na lăn lộn với Doanh Lang và Đại Đồ nghe thấy tiếng ho khan từ xa của trai chồng Khắc Xa nên phải chật vật chạy trốn, ngờ bị Khắc Xa chặn đường, bị vũ nhục phen, sau đó hai người lại phát sinh gian tình.

   Mân Nương vừa theo sau Thượng Quan A Na vừa nhìn lén về phía sau vài lần, ý muốn nhìn thấy đại công tử Loan Khắc Xa, hy vọng nội dung truyện có thể quay trở lại quỹ đạo.

   Đáng tiếc, đến khi Thượng Quan A Na trở về viện của nàng ta và trượng phu Khắc Thung vẫn thấy tăm hơi Loan Khắc Xa đâu.

   Đến buổi chiều, Thượng Quan A Na tắm gội xong gọi Mân Nương tới. Nàng ta đánh giá phen, sau đó : “Phi Đào, ra ngươi đẹp như vậy a.”

   Mân Nương: “…” Dung mạo của nàng giờ giống y như dung mạo thực của nàng, do vậy đương nhiên là xinh đẹp, nhưng bị Thượng Quan A Na khen như vậy, nàng lập tức nghĩ đến chuyện giữa nàng ta và Đại Đồ, khỏi sợ hãi.

   Thượng Quan A Na trầm tư chút, sau đó : “Phi Đào, tiến lên để ta nhìn xem.”

   Mân Nương tiến lên, cúi đầu đứng trước mặt Thượng Quan A Na.

   Thượng Quan A Na vươn tay, cách lớp quần áo cầm ngực Mân Nương.

   Mân Nương: “…” Chẳng lẽ Thượng Quan A Na là Hồ Lân/ Kiến Tú/ Hồng Cừ?!
   windlove_9693 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :