1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cửu Kiếp Hồ Tình - Bình Lâm Mạc Mạc Yên Như Chúc (126/147) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 79.Mân Nương lớn lên
   Làn môi Lý Mân mềm mại, nóng nóng, mỗi lần vô ý đụng chạm đều khiến lông tơ toàn thân Hồ Lân dựng đứng, tê dại khó nhịn như bị điện giật.
   Thân thể Hồ Lân sắp có phản ứng, vội ra sức kiềm chế loại phản ứng ngoài ý muốn này.
   Về đến nhà, cõng Lý Mân vào phòng ngủ ở lầu của nàng.
   Sau khi đặt Lý Mân lên giường, Hồ Lân đứng trước giường, ngắm nhìn Lý Mân ngủ say biết trời đất.
   Tuy Lý Mân mười ba tuổi, nhưng dáng người vẫn như bé , mảnh mai bé , tay chân thon dài xòe ra giường, trông non nớt.
   Hồ Lân nhìn Lý Mân non nớt như vậy, dục vọng trong lòng sớm bay đến đâu đâu.
   nàng, hơn nữa cũng làm mấy đời vợ chồng thực với nàng, có ham muốn đối với nữ nhân của mình là chuyện bình thường. Khi ngủ giường cũng nhớ Mân Nương, nhớ thân thể của nàng. Nhưng khi nhìn thấy thân thể ngây thơ như trẻ em của nàng, trong lòng chỉ còn lại bất đắc dĩ, dục vọng sớm cánh mà bay.
   Hồ Lân đắp thêm chăn giúp Lý Mân, nhìn nàng chăm chú hồi lâu, sau khi xác định khắc ghi hình ảnh non nớt của nàng vào trong lòng mới xoay người rời .
   chuẩn bị bế quan tu luyện hai năm, đợi đến khi Mân Nương trưởng thành mới ra ngoài, đến lúc đó xác định lại lần nữa tình cảm của mình với nàng rốt cuộc là tình hay tình thân, cũng là để bản thân trở thành loài thú động tình, trong đầu chỉ luôn nghĩ đến Mân Nương.
   Hồ Lân đứng bậc thang, nhìn Lão Hòe đứng phía dưới, dặn dò: “Lão Hòe, ta bế quan tu luyện hai năm, trong thời gian đó ngươi tiếp tục dạy chữ cho Mân Nương, sau đó bắt đầu hướng dẫn nàng tu luyện theo điển tịch của núi Thanh Khâu chúng ta.”
   đưa cho Lão Hòe xấp điển tịch cướp được từ tộc hồ ly ở núi Thanh Khâu: “Bản thân ngươi cũng tu luyện .”
   xong, Hồ Lân xoay người vào phòng mình.
   Khi Lý Mân tỉnh lại, phát thấy công tử đâu, hơn nữa tiểu hồ ly cũng biến mất.
   Nàng buồn bã vô cùng, nhưng Lão Hòe độc ác những hiểu nỗi bi thương của nàng mà còn ngày ngày bắt nàng đọc sách viết chữ.
   Đến khi Lý Mân học được kha khá chữ, Lão Hòe đưa cho nàng vài cuốn sách kỳ quái để nàng đọc. Lý Mân nhìn thấy trong sách nào là “Cảm ứng thiên địa”, “ dương kết hợp”, linh tinh lang tang toàn những thứ tâm linh khó hiểu bèn có hứng thú.
   Nhưng Lão Hòe nhiệt tình vô cùng, nàng dám thích, chỉ đành với là nàng muốn tới bên bờ sông để tự mình nghiên cứu.
   Lão Hòe lý giải chữ ‘tự mình nghiên cứu’ của nàng thành nàng rất có tư chất tu tiên, bèn đồng ý.
   Lý Mân tới bên bờ sông Biện Thủy, ngồi xuống bãi cỏ.
   Bãi cỏ bên bờ sông này được nhiều nắng chiếu, cỏ xanh phát triển tươi tốt vô cùng, có màu xanh bóng, hơn nữa vừa dày vừa mềm, giống như lớp thảm lớn màu xanh.
   Nàng lấy ra cuốn “Thanh Khâu Thái Thượng Kinh” mà Lão Hòe đưa cho, uể oải đọc.
   Ánh mặt trời cuối xuân ấm áp chiếu lên người Lý Mân, cực kỳ thoải mái. Nàng còn chưa đọc được trang ngã xuống thảm cỏ rồi ngủ mất.
   Mấy hôm sau, Lão Hòe kiểm tra việc học của Lý Mân, lúc đó mới phát nàng chưa học được chút gì.
   rút ra kinh nghiệm xương máu, từ đó bắt đầu bắt Lý Mân học trong thư phòng, mỗi ngày đều bắt nàng theo mình để học tập phương pháp hít thở.
   Lý Mân thực ghét học mấy cái này, cực kỳ muốn học, cho dù thân nàng ở tại thư phòng cũng như ‘thân bên quân Tào, lòng bên quân Hán’. Nàng thường híp mắt thăm dò Lão Hòe, đợi tiến vào trạng thái nhập định chạy ra ngoài chơi.
   Khi Lão Hòe tỉnh lại từ trạng thái nhập định, thấy Lý Mân đâu bèn vội chạy tìm.
   Tìm được Lý Mân rồi, Lão Hòe phẫn nộ tràn ngập trong lòng, muốn răn dạy nàng chút lại thấy nàng dùng đôi mắt long lanh nước để nhìn , dáng vẻ đáng thương giống như nai con. Cõi lòng phẫn nộ của lập tức ‘Xì’ cái biến mất sạch, chỉ đành khoát tay áo: “Ài, thôi, Mân Nương muội muốn làm gì làm.”
   Thời gian dần trôi, chẳng mấy chốc mùa thu trở lại nhân gian.
   Nguyễn Tinh muốn tham gia thi Châu, lần này cần hai mươi lạng bạc để báo danh.
   chọn lúc rảnh rỗi để đến nhà họ Hồ tìm Lý Mân mượn bạc.
   Lão Hòe đột nhiên bừng dậy ý chí chiến đấu, bắt nàng ngồi đọc và niệm kinh, niệm đến mức nàng sắp phát rồ. Nàng nghe thấy tiếng Nguyễn Tinh gọi cửa bên ngoài như mở cờ trong bụng, chạy ra như làn khói.
   thất bại vô số lần, Lão Hòe nhìn bóng lưng nàng xa dần: “…” Công tử, Lão Hòe thực có lỗi với người a!
   Lý Mân sợ Lão Hòe lại bắt nàng niệm thần chú nên đưa Nguyễn Tinh vào hậu viện, vừa cùng nhau dạo trong rừng cây ngô đồng, vừa chuyện phiếm. Trong cùng lúc, nàng vừa phải mắt nhìn sáu đường, vừa phải tai nghe tám hướng, cẩn thận để ý tung tích của Lão Hòe, chỉ sợ Lão Hòe ép nàng niệm kinh đến sắp phát điên bắt trở về.
   Cảnh sắc mùa thu ngày càng ràng, lá cây ngô đồng vốn xanh mơn mởn ngả vàng, gió thu thổi qua khiến từng chiếc lá rơi xuống, ngẫu nhiên rớt trúng đầu Lý Mân, khiến nàng giật mình, nhảy dựng lên, mắt liếc loạn xung quanh.
   Nguyễn Tinh chú ý tới vẻ khác thường của Lý Mân, nghĩ phải gì để vay bạc.
   “Mân Nương, hơn mười ngày nữa ta phải Biện Kinh để tham gia kỳ thi Châu.”
   “A? Àaa!” – Lý Mân kéo dài giọng đáp.
   Nguyễn Tinh thấy thái độ như có chuyện gì của nàng, bèn tiếp tục cố gắng: “Mân Nương, nếu lần này ta thông qua kỳ thi Châu, từ nay về sau thân phận chính là Cử nhân lão gia!”
   “Vậy sao? Tốt quá!” – Lý Mân tiếp tục nhìn Đông ngó Tây.
   Nguyễn Tinh cau mày nhìn đôi mắt như nước hồ thu đảo xung quanh của nàng, trong lòng khỏi cảm thấy khinh bỉ, cảm thấy nàng rất đứng đắn. bèn nhấn mạnh hơn: “Nhưng vì triều đình thiếu tiền nên bạc để báo danh còn đắt hơn kỳ thi Hội.”
   “Vậy sao? Như thế tốt lắm phải?” – Lý Mân tiếp tục tư tưởng tập trung.
   Nguyễn Tinh hít sâu hơi: Lý Mân muốn giả ngu, đành thẳng: “Mân Nương, muội có hai mươi lượng bạc ?”
   Lần này Lý Mân rốt cuộc tập trung hơn, cặp mắt trong như nước hồ thu nhìn : “Hả?”
   Vẻ mặt Nguyễn Tinh nghiêm túc: “Ta muốn mượn của muội hai mươi lạng bạc.”
   Cuối cùng Lý Mân cũng tiêu hóa xong lời cầu của Nguyễn Tinh, nàng khỏi trợn mắt há mồm: người đâu mà hiếm có vậy nè? Ngươi mượn ta mười lăm lạng bạc còn chưa trả, đến giờ còn chưa ký giấy vay nợ, bây giờ lại còn ngang nhiên đến vay thêm hai mươi lạng nữa? Đừng ta có hai mươi lạng bạc này, cho dù ta có, ta phải là thánh mẫu đến mức nào mới có thể cho ngươi vay?”
   Nguyễn Tinh thấy nàng đáp, nhíu mày : “Mân Nương, muội đối tốt với ta, ta biết, tương lai ta phụ bạc muội, tuy vị trí chính thê dám hứa, nhưng vị trí tiểu thiếp nhất định để trống cho muội!”
   Lý Mân: “…” Đây là lời của con người sao?
   Nàng xoay người, đứng đối diện Nguyễn Tinh, vẻ mặt nghiêm túc hỏi : “Nguyễn Tinh, mười lăm lạng bạc ngươi vay của ta đâu?”
   Nguyễn Tinh như nghe thấy, ông gà bà vịt: “Phu nhân tương lai của ta chắc chắn có xuất thân danh môn, hiền lương thục đức, chỉ cần muội hầu hạ cho tốt, ta nghĩ nàng làm khó muội…”
   Lý Mân: “…Ngươi mau cút cho ta!”
   Nàng dồn sức đá Nguyễn Tinh cái, xoay người chạy .
   Chạy được lúc, Lý Mân mới phát mắt mình hơi ướt – nàng vốn cho rằng nàng để ý, ra nàng vẫn hơi để ý.
   Nguyễn Tinh oán hận nhìn bóng lưng Lý Mân, cáu giận vô cùng: Lý Mân ngươi giỏi lắm, có thể vì vỏn vẹn hai mươi lạng bạc mà phụ bạc tấm chân tình của ta, ta nhất định báo thù! Nhất định!
   xoay người, phẩy tay áo bỏ , toàn thân tràn ngập oán hận.
   **************
   Hai năm sau, đêm mưa đầu mùa xuân, mưa xuân rơi rả rích, tiết xuân se lạnh, trong gian phòng ngủ tối om của Lý Mân bỗng có thêm bóng người cao lớn tự bao giờ, đứng ở đầu giường ngắm nàng say ngủ.
   Vì trời lạnh nên Lý Mân ngủ trong chăn ấm rất say, trong miệng còn lẩm bẩm ‘Duyên Du Kinh’ mà Lão Hòe bắt nàng học. Sau khi trải qua vô số lần ép nàng tu tiên thất bại, Lão Hòe rút ra kinh nghiệm xương máu. Để công tử phạt , quyết chí ép Mân Nương đọc thuộc bí kíp tu tiên của núi Thanh Khâu.
   Dưới đày đọa của , ngay cả trong mơ, Lý Mân cũng lẩm bẩm lời kinh văn.
   Thấy Mân Nương đọc thuộc lòng, Hồ Lân nhịn được bật cười: bé ngốc.
   Lúc này, Lý Mân đạp tung chăn, hơn nửa người lộ ra ngoài.
   Hồ Lân nghĩ thời tiết khá lạnh nên muốn kéo chăn giúp nàng.
   phần chăn bị Lý Mân đè dưới người, kéo như vậy khiến nàng bị đánh thức.
   Lý Mân lơ mơ đột nhiên mở to mắt nhìn Hồ Lân.
   Nàng dường như dám tin, dùng sức dụi mắt, sau đó mới tin chuyện mình thấy trước mắt.
   “Công tử? Là ngài đó sao? Đúng là ngài rồi!” – nàng đột nhiên nhảy lên, tay chân thon dài giống như vòi bạch tuộc quấn lên người Hồ Lân, giọng nghẹn ngào: “Công tử, cuối cùng ngài về rồi! Ngài ở nhà, Lão Hòe sắp đày đọa ta đến chết rồi!”
   Nàng mười lăm tuổi, dậy rất tốt, lúc này chỉ mặc bộ áo ngủ mỏng manh, hai khối mềm mại trước ngực dính sát vào Hồ Lân, cọ tới cọ lui theo động tác của nàng, dẫn đến hậu quả tất yếu là: Hồ Lân lần đầu có phản ứng sau mấy trăm năm chờ đợi…
   cực kỳ lúng túng, đành phải đứng yên chỗ, mặc cho Lý Mân quấy rối.
   Lý Mân vừa nhìn thấy nhớ đến khi công tử dạy nàng đọc sách dịu dàng bao nhiêu, mà Lão Hòe ép tụng kinh hung hãn bao nhiêu. Cứ so sánh như vậy, vì thế khi nàng vừa gặp được Hồ Lân giống như đứa trẻ bị bắt nạt gặp được mẹ ruột, thấy mình đáng thương vô cùng, hơn nữa tự nhiên lại thấy vui sướng, do vậy hành động mới nhiệt tình như thế.
   Khi nỗi vui mừng của nàng rút bớt, nàng mới phát dưới bụng công tử có đồ vật to lớn cứng rắn cách lớp vải chọc vào người nàng.
   Lý Mân: “…”
   Hồ Lân: “..Mân Nương, muội buông ta ra trước …”
   Chương 80.Ngủ với người
   Vì có Đồng Hoa nương sắp lấy chồng cứ bám riết tha, ngày ngày ‘phổ cập giáo dục’, đương nhiên Lý Mân biết đây là cái gì. Nàng ngượng ngùng buông tứ chi quấn người Hồ Lân ra, sau đó cẩn thận vòng, tránh nơi ngẩng cao đầu của , đứng tại chỗ.
   Mắt nàng hết nhìn Đông lại ngó Tây nhưng dám nhìn Hồ Lân; tay nàng sờ tóc, gãi mũi, nhưng vẫn giữ khoảng cách với .
   Hồ Lân cũng rất lúng túng, yên lặng lùi về sau bước, xoay người kéo then cửa, mở cửa ra ngoài.
   Lý Mân nhìn theo bóng lưng thon dài của dần biến mất, cảm thấy có chút kỳ lạ. Nàng gãi đầu, đóng cửa, cài then, chuẩn bị ngủ tiếp.
   Nhưng chính lúc đó, trong đầu Lý Mân bỗng vụt sáng, nàng nghĩ ra rồi — công tử vào được trong phòng nàng, nhưng cửa phòng nàng có cài then mà!
   Chẳng lẽ công tử là thần tiên? Nàng nghĩ đến đống kinh sách mà hai năm qua Lão Hòe bắt nàng niệm cũng như các cách hít thở linh khí, Lý Mân có thể mơ hồ xác định – công tử là thần tiên!
   Cứ nghĩ đến vừa rồi thần tiên bị mình ôm, thân thể thần tiên lại vẫn có phản ứng giống người phàm, Lý Mân bỗng cảm thấy có chút đắc ý nho — công tử xinh đẹp như vậy, lại còn là thần tiên nhưng vẫn thích ta đến vậy!
   Lý Mân ôm cõi lòng nhảy nhót của thiếu nữ nằm giường, trái tim bỗng đập nhanh hơn ‘thình thịch thình thịch’, mặt đỏ như áng mây hồng. Nàng suy nghĩ lan man nửa ngày mới nhớ tới lời Đồng Hoa dạy nàng: “Tất cả đàn ông đều là loại dùng nửa người dưới để suy nghĩ, chỉ cần là nữ nhân trẻ tuổi xinh đẹp, bọn tuyệt đối thể ôm trong lòng mà loạn!”
   Cứ nghĩ vậy, Lý Mân lại bắt đầu thấy uể oải: chẳng lẽ công tử cũng chỉ là nam tử bình thường bị nương trẻ tuôi ôm lấy nên mới có phản ứng, chứ phải vì có tình cảm với ta?
   Nhưng mặc kệ nàng tự khuyên bảo bản thân thế nào, cứ nghĩ đến công tử là trái tim nàng lại đập loạn, hô hấp dồn dập, linh hồn bé như tung bay..
   Lý Mân cảm thấy kỳ lạ: ta bị sao thế này? Trước kia khi gặp công tử chỉ cảm thấy công tử rất xinh đẹp, hôm nay ta làm sao thế này, sao giống ‘thiếu nữ hoài xuân’ mà Đồng Hoa vậy?
   Sáng sớm hôm sau, Lão Hòe vừa nhìn thấy Hồ Lân lập tức quỳ xuống đất, ôm bắp đùi , khóc lóc kể lể: “Công tử a, cuối cùng ngài về! Ngài giao cho Lão Hòe nhiệm vụ khó quá, khó chết Lão Hòe! Ta để Mân Nương lại cho ngài đó, ngài tự dạy nàng …”
   Hồ Lân: “…” Có cần khoa trương như vậy ? Mân Nương và Lão Hòe đều khóc lóc thảm thiết như vậy?
   Mân Nương vừa tới thấy Lão Hòe ôm bắp đùi Hồ Lân, cảm thấy rất đáng đời, trong lòng vui mừng vì tối hôm trước lén giở trò với mấy hộp thuốc bôi mắt của Lão Hòe.
   Lão Hòe ôm đùi Hồ Lân tiếp tục kể khổ, cuối cùng khiến Hồ Lân phiền muốn chết.
   Hồ Lân tung cước đá bay Lão Hòe, vẫy tay gọi Mân Nương: “Tới đây.”
   Lão Hòe ngồi mặt đất, vẻ mặt vô cùng tội nghiệp nhìn theo bóng lưng của Lý Mân và công tử: “…” Công tử sao lại nhẫn tâm với ta như vậy a, ta bị Mân Nương chà đạp suốt hai năm trời đó…
   Hồ Lân: “Lão Hòe, còn mau theo?”
   Lão Hòe: “…” ~\(≧▽≦)/~, cong mông theo.
   Đến gian phòng lầu của Hồ Lân, kéo tay Mân Nương, ngưng thần để cảm nhận chút, phát nàng vẫn có chút tu vi nào. trừng mắt với Lão Hòe, Lão Hòe vô tội giang tay: “Công tử, thể trách ta được!”
   Trước kia Lý Mân còn , nên cảm thấy hứng thú với .
   Nhưng bây giờ nàng là thiếu nữ, từ đêm qua khi nhìn thấy công tử, trái tim nàng bắt đầu đập loạn.
   Bây giờ Lão Hòe tố cáo nàng như vậy, nàng vừa lén nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của công tử, vừa tìm lời để ngang nhiên phản bác: “Thánh nhân có , làm việc phải hợp với năng lực! Ta vốn có chút hứng thú đối với những kinh văn, phương pháp hít thở và tu luyện nội lực đó, cũng có tài năng thiên phú, vì sao cứ ép ta phải học?”
   Hồ Lân nhìn nàng chăm chú: “Mân Nương, học những cái này có thể kéo dài tuổi thọ, muội muốn học sao?”
   Lý Mân lắc lắc đầu.
   Giọng điệu Hồ Lân trở nên nghiêm trọng: “Mân Nương, điều này có liên quan đến cả cuộc đời muội, muội nghĩ lại , quả muốn học?”
   Trời sinh Lý Mân ghét mấy thứ đó, nàng nghĩ kỹ rồi khẽ gật đầu: “ muốn học.”
   Hồ Lân gì nữa.
   tính toán trong lòng, chờ Mân Nương lớn thêm chút nữa rồi thử lại.
   “Các ngươi ra , ta muốn nghỉ lát” – rũ mắt, ra lệnh đuổi khách với Lão Hòe và Lý Mân.
   Mân Nương theo Lão Hòe nhưng rồi lại thò đầu vào hỏi: “Công tử, người có thấy tiểu hồ ly của ta đâu ?”
   Hồ Lân dịu dàng nhìn nàng: “Đến lúc trở về trở về.”
   Lý Mân nhận được tin tức của tiểu hồ ly, trong lòng cảm thấy buồn bã, ảm đạm rời .
   Sáng hôm sau, Hồ Lân dậy rất sớm, hướng dẫn lời chú gọi sấm sét trong bí tịch cho Lão Hòe trong rừng cây ngô đồng thấy Mân Nương tới từ xa. Hồ Lân thuận miệng bảo Lão Hòe tránh , mình ở lại chờ Lý Mân.
   Hôm ấy dường như Lý Mân có chút khác ngày thường, đầu búi hai búi tóc, người mặc áo váy vàng nhạt thêu hoa nhài trắng, cặp mắt trong suốt, môi đỏ tươi ướt át, từ từ đến trước mặt .
   Chờ đến khi nàng tới gần, Hồ Lân mới ý thức được, Lý Mân lớn rồi. Thân hình nàng thon thả, ngực nhô cao, eo , chân dài, khuôn mặt xinh xắn, đứng ở chỗ ấy như bông hoa nhài khẽ rung rinh trong gió xuân, xinh đẹp gì sánh được.
   Hồ Lân cảm thấy cổ họng mình khô khốc, vội chuyển tầm mắt đến chỗ khác.
   Hôm nay Lý Mân cố tình trang điểm, bản thân nàng cảm thấy cũng tệ, sau đó mới yểu điệu bước ra khỏi phòng, ý muốn nhấn mạnh thêm tồn tại của mình trước mặt công tử.
   Nhưng khi công tử thấy nàng rồi lại cố ý nhìn chỗ khác, muốn nhìn nàng nữa. Trong lòng Lý Mân hơi chán nản, cúi đầu .
   Hồ Lân chờ nàng mở miệng, nhưng đợi nửa ngày vẫn thấy nàng gì, nhịn được liếc nàng phát Lý Mân im lặng cúi đầu, biết nghĩ gì. Từ góc độ của nhìn vừa vặn thấy hai gò tuyết trắng như như dưới chiếc yếm màu tím bên trong vạt áo thêu hoa nhài của nàng…
   Lý Mân thấy công tử gì, nàng ngẩng đầu nhìn thấy công tử dùng ống tay áo che mặt, vội hỏi: “Công tử, ngài bị sao vậy?”
   Hồ Lân lúng túng khác thường, xoay người muốn rời , Lý Mân lại giữ chặt ống tay áo : “Công tử, ngài bị sao vậy? Để ta nhìn xem—”
   Nàng thể hết câu khi ống tay áo Hồ Lân được kéo xuống — Công tử chảy máu mũi…
   người đàn ông khỏe mạnh cấm dục mấy trăm năm, tuy Hồ Lân cảm thấy chuyện chảy máu mũi trước meo meo của Mân Nương là chuyện hết sức bình thường, nhưng bị nàng phát lại là chuyện khác. dùng ống tay áo cố sức chà lau máu mũi phun trào, quay người muốn .
   Giọng yếu ớt của Lý Mân truyền tới từ phía sau : “Công tử.. ra.. ra..”
   Dường như nàng hết câu được.
   Bước chân Hồ Lân ngừng lại, bước nhanh về phía tòa nhà của mình.
   Lý Mân đột nhiên to gan, lớn tiếng : “Công tử, ra Mân Nương có thể ngủ với ngài!”
   Suy nghĩ của nàng rất đơn giản, công tử cho nàng được hưởng cơm ngon áo đẹp trong nhiều năm như vậy, chuyện nàng ngủ với công tử, giúp giải quyết vấn đề sinh lý là chuyện nên làm a, hơn nữa — nàng thích công tử! Cực kỳ thích, thích từ rất lâu, rất lâu rồi!
   Nàng thích Nguyễn Tinh thanh tú.
   Nàng thích Lão Hòe đáng .
   Bởi vì nàng thích , công tử dịu dàng của nàng.
   Hồ Lân đột ngột xoay người, cặp mắt xinh đẹp sâu thẳm nhìn nàng: “Mân Nương, nàng đồng ý ngủ với ta?”
   Mân Nương gắng sức khẽ gật đầu.
   Khóe môi Hồ Lân chứa tia cười lạnh: “Nàng biết ngủ với ta có nghĩa là gì sao?”
   “Ta biết!” – vẻ mặt Lý Mân kiên quyết.
   “Cho dù ta phải là người, nàng cũng đồng ý?” – Hồ Lân nhìn mắt nàng chớp mắt, rất sợ nhìn thấy tia do dự ra trong mắt nàng.
   Lý Mân tiếp tục khẽ gật đầu. Vốn nàng cũng cảm thấy công tử phải người phàm, là thần tiên trời giống hơn.
   “Vậy được, nàng theo ta!” – Hồ Lân bước tới, kéo tay Lý Mân về phía tòa nhà.
   Lý Mân ngờ công tử lại thẳng thắn như vậy, nàng cảm thấy hơi thẹn, cho dù da mặt có dày như tường thành Biện Kinh cũng thể đỏ lên.
   Đến gian phòng lầu hai của mình, Hồ Lân buông tay Lý Mân, đứng đối diện với nàng.
   Lý Mân chỉ cảm thấy trước mắt nhoáng lên cái, công tử biến mất, tiểu hồ ly của nàng xuất ở vị trí của công tử lúc nãy.
   Phản xạ của nàng chậm chạp: “Trời ơi, tiểu hồ ly!”
   Lý Mân kinh ngạc kêu lên tiếng, sau đó bế tiểu hồ ly lên, hôn vài cái lên miệng nó, sau đó vuốt bộ lông mềm mại người tiểu hồ ly vài cái, hôn ‘chụt chụt chụt’ mấy cái nữa, sau đó mới phục hồi tinh thần: Tiểu hồ ly là công tử?
   Cặp mắt trong như nước của Lý Mân nhìn tiểu hồ ly, đối diện với cặp mắt xanh như ngọc của .
   ra, tiểu hồ ly chính là công tử…” – Lý Mân lẩm bẩm – “Vậy phải ta cùng ngủ với công tử từ lâu rồi sao…”
   windlove_9693 thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 81.Quyết tâm trong đêm
   Tiểu hồ ly: “…” Hai cái ‘cùng ngủ’ đó giống nhau sao?
   Cặp mắt xanh như ngọc của tiểu hồ ly nhìn Mân Nương chớp, muốn xem phản ứng của nàng ra sao.
   Vì sợ Mân Nương bị nguyên hình của mình dọa chết như ở kiếp trước nên những năm qua, cố tình để lộ rất nhiều sơ hở, muốn nàng từng bước thích ứng với thân phận của mình.
   Nhìn tình cảnh bây giờ, sợ là Mân Nương sớm đoán ra thân phận của , chỉ là ra mà thôi.
   Nhưng biết câu “Mân Nương có thể ngủ cùng ngài” kia còn hiệu lực hay
   Lý Mân vừa trông thấy tiểu hồ ly vui sướng vạn phần, sau khi âu yếm hồi, dù nàng có là đại ngốc bị cặp mắt hồ ly sáng ngời có hồn nhìn chớp như vậy cũng bình tĩnh nổi.
   Nàng vốn nghĩ công tử là thần tiên trời trong truyền thuyết, nghĩ thần tiên cũng là người tu luyện mới đắc đạo, bản chất vẫn là người, dù nàng có bị công tử ‘ấy ấy’ cũng sao — phải Mân Nương dễ dãi, nhưng ở Đại Tống này ai cũng nghĩ như vậy. Nhà nào nuôi nha hoàn, chỉ cần quá xấu và có bệnh kín cuối cùng đều trở thành công cụ ấm giường cho nam chủ nhân, nhất là đối với những nam chủ nhân chưa có thê tử.
   Công tử chưa thành thân nên Lý Mân và bọn Đồng Hoa đều cho rằng nàng sớm muộn cũng là người của Hồ công tử. Hơn nữa Lý Mân cũng thích công tử, nên mới có màn thổ lộ mạnh dạn thế kia.
   Nhưng sau khi nhìn thấy nguyên hình của công tử, nàng mới biết công tử chính là tiểu hồ ly. Lý Mân sợ hãi, chỉ là nghĩ đến việc mình lên giường cùng tiểu hồ ly cảm giác là lạ — nàng có thể ôm tiểu hồ ly vào trong ngực chơi, nhưng còn chuyện thị tẩm… Tiểu hồ ly như vậy, ‘chim ’ của chẳng phải còn hơn sao, có khi đến mức thể nhìn thấy nữa kìa. Đồng Hoa với nàng, tuy ‘chim ’ của đàn ông được kêu là ‘’ nhưng nếu quá cuộc sống sau này có ‘phúc’. Tục ngữ có câu: lớn sống tốt, sống tốt lớn… (ý nghĩ của Mân Nương bắt đầu lệch đến đâu đâu…)
   Nghĩ đến đó, Lý Mân dám nhìn vào mắt tiểu hồ ly nữa. Nàng ôm tiểu hồ ly ra khỏi phòng công tử.
   Tiểu hồ ly nho , mềm mại, còn thơm thơm, ấm áp cuộn trong lòng nàng. Lý Mân thể liên hệ tiểu hồ ly mềm mại như vậy với công tử dịu dàng lại thanh lãnh. Vì vậy, dù biết công tử chính là tiểu hồ ly, nàng vẫn ôm tiểu hồ ly để xuống lầu — hiểu sao nàng cảm thấy ngột ngạt khi ở trong phòng công tử.
   Tiểu hồ ly cuộn người trước ngực nàng, nhàng ngửi hương thơm người nàng. Khi hóa thành người luôn cố tình tạo cảm giác xa cách nên Mân Nương cũng thân thiết lắm với ; nhưng khi biến thành tiểu hồ ly, nàng thương, sủng ái ra mặt.
   Bởi vậy, Hồ Lân nguyện ý hóa thành tiểu hồ ly.
   Vốn tiểu hồ ly còn có chút giận dỗi trong lòng nên để ý thấy Mân Nương chỉ mặc bộ áo mùa xuân khá mỏng. rúc vào trước ngực nàng, vừa lúc đụng chạm trực tiếp với hai gò tuyết trắng bên trong cái yếm, máu mũi lại lần nữa trào dâng…
   Tiểu hồ ly bình tĩnh chùi máu mũi.
   Lần này nhất định để Lý Mân chủ động thổ lộ tình với !
   Đây là cố chấp duy nhất trong mấy trăm năm qua của !
   Lúc đó Mân Nương ôm tiểu hồ ly vào trong rừng cây ngô đồng, bước chân hướng về phía bờ sông Biện Thủy. Nàng vừa vừa vuốt ve tiểu hồ ly, thấp giọng chuyện với : “Tiểu hồ ly, ta mang người đến nơi mà ta thích nhất. Mỗi lần Lão Hòe ép ta niệm kinh văn, ta đều trốn đến đây để giả vờ học thuộc lòng, nhưng thực ra ta tới đây để ngủ…”
   Lý Mân ôm tiểu hồ ly nằm bãi cỏ hơi dốc bờ sông Biện Thủy, vừa phơi nắng vừa nghĩ ngợi.
   Nàng là bình thường, lại bị bạn thân Đồng Hoa ‘phổ cập giáo dục’ rất nhiều ‘bí mật phòng the’. Tuy nàng thích công tử, thổ lộ rồi, cũng biết công tử có thể hóa thành tiểu hồ ly, biết đợi quyết định của nàng, nhưng nàng vẫn phân vân do dự. Giờ đây, nàng chỉ nghĩ đến vấn đề kích thước ‘con gà ’ của tiểu hồ ly mà còn nghĩ về vấn đề nhân thú, sinh hạ đời sau.
   Lý Mân nghĩ đến tương lai nếu mang thai với công tử, biết sinh ra tiểu hồ ly hay em bé loài người, hay là nửa người nửa hồ ly…
   Nghĩ mãi nhưng ra đáp án, Lý Mân quyết định nằm yên, dần ngủ thiếp dưới ánh nắng mặt trời cuối xuân.
   Tiểu hồ ly đợi mãi mà được nghe câu trả lời, suy tính được mất rất lâu, cuối cùng phát Lý Mân ngủ rồi. khỏi tức giận, há miệng cắn hạt nhô lên dưới lớp áo yếm của nàng.
   Lý Mân ngủ ngon, mơ thấy công tử ngọc thụ lâm phong, áo trắng phấp phới ôm mình cưỡi mây bay trời, gió thổi vù vù qua mặt nàng. nằm mộng đẹp như vậy, bỗng nhiên trước ngực nhói đau, nàng lập tức mở mắt, phát tiểu hồ ly ngậm hạt ngọc trước ngực nàng, ra sức gặm!
   Lý Mân bị gặm đến mức toàn thân nhũn ra, nàng vội lôi tiểu hồ ly ra, giơ trước mặt mình, dùng giọng kiều để làm nũng: “Tiểu hồ ly a, cho Mân Nương suy nghĩ lát có được ? Dù sao hai ta cũng là nhân thú a…”
   Tiểu hồ ly: “…” Nhân thú? Nhân thú! ở cùng nhau mấy kiếp, lần đầu tiên Hồ Lân mới ý thức được, và Mân Nương đúng là nhân thú!
   co đầu, rụt vào trong lòng Lý Mân.
   Lúc này tiểu hồ ly hạ quyết tâm — dù sao cắn qua meo meo của Mân Nương, vì vậy dù nàng có đồng ý, cũng làm nàng chịu trách nhiệm! (Kui: ô hay?)
   Trước lúc ngủ, Lý Mân đặt tiểu hồ ly giường, bản thân nàng tắm rửa.
   Đến khi Lý Mân tắm rửa xong, xuất từ đằng sau tấm bình phong, tiểu hồ ly nằm giường nhịn được liếc mắt nhìn qua.
   Mân Nương vừa tắm rửa xong, mái tóc dài đen mềm buông trước ngực, khuôn mặt trắng nõn như được phủ lớp phấn hồng, đôi mắt vốn long lanh như nước lại càng thêm ướt át, ánh mắt mê mang, toàn thân tỏa ra loại hơi thở trong lành mềm mại, thân thể đầy đặn bị khí lạnh của ban đêm khiến cho hơi run rẩy.
   Trong lòng tiểu hồ ly cũng run rẩy theo.
   hít sâu hơi, cặp mắt hồ ly xanh như ngọc biến thành màu lá cây đậm từ bao giờ, hơi híp lại.
   Lý Mân hồn nhiên hề phát ra, nàng chuẩn bị nước, thả tiểu hồ ly vào trong. Đến khi toàn thân tiểu hồ ly ướt đẫm, nàng nhấc tiểu hồ ly ra, dùng nước xà bông rưới lên toàn thân , nhàng xoa nắn.
   Tiểu hồ ly được nàng xoa cảm thấy vô cùng thoải mái, nhắm mắt, phơi bụng hưởng thụ.
   Lý Mân xoa nắn lúc, bỗng nhiên nghĩ đến tiểu hồ ly chính là nguyên hình của công tử, trong lòng bất chợt xao động. Nàng thầm kéo chân sau tiểu hồ ly ra phía ngoài, muốn nhìn bộ phận kia của tiểu hồ ly.
   Tuy tiểu hồ ly là cáo đen, nhưng phần bụng trắng như phấn, trông rất dễ thương. Mà bộ phận tượng trưng cho giới tính của nho , màu hồng phấn nhạt, chỉ lớn bằng ngón cái Lý Mân, hơn nữa có vẻ mềm mại.
   Tim Lý Mân bắt đầu đập nhanh hơn, nàng liếc nhìn tiểu hồ ly, thấy nhắm mắt, dường như ngủ say, cả việc chân sau bị kéo ra, ‘chim ’ bị lộ cũng hay biết.
   Mặt Lý Mân bắt đầu nóng lên, nhưng nàng vẫn to gan vươn đầu ngón tay, nhàng trêu chọc ‘con gà ’ hồng hào nõn nà của tiểu hồ ly.
   Tiểu hồ ly dường như vẫn ngủ mê mệt như cũ, hề phát Lý Mân thực hành vi ‘quấy rối tình dục’ với .
   Lý Mân liếc nhìn , sau đó tiếp tục dùng đầu ngón tay gẩy gẩy ‘con gà ’ của tiểu hồ ly.
   Lúc này, nàng chợt phát có chuyện lạ — ‘con gà ’ của tiểu hồ ly bắt đầu thay đổi, trở nên cứng hơn, màu sắc cũng biến khác, từ màu hồng nhạt dần chuyển thành màu hồng.
   Lý Mân nhìn đồ vật màu hồng kỳ lạ kia của tiểu hồ ly, nàng nhớ đến lời của Đồng Hoa ‘to sống tốt’, khỏi bật cười.
   Nàng mỉm cười nhìn ‘gà ’ của tiểu hồ ly, thình lình mắt bỗng mở to, cặp mắt hồ ly xanh mê mang nhìn nàng.
   Lý Mân bị bất ngờ kịp phản ứng, nụ cười mặt cứng đờ, nàng đành nhìn ra chỗ khác, dám nhìn nữa: “A ha ha…”
   Tiểu hồ ly: “…”
   Chỉ trong nháy mắt, tiểu hồ ly biến thành công tử, thân thể thon dài nằm giường Lý Mân, cặp mắt xanh khó dò vẫn nhìn nàng chớp.
   Dù ở kiếp nào, Lý Mân cũng là người có tính tò mò rất lớn. Nàng biết công tử tức giận, nhưng vẫn kìm được nhìn bộ phận kia của công tử, muốn nhìn xem ‘gà ’ của công tử có giống như tiểu hồ ly .
   Hồ Lân để lộ nửa thân , nằm tại chỗ nhìn Lý Mân dùng đôi mắt trong như nước để nhìn nơi đó của chớp, hơn nữa nàng càng nhìn, mắt càng mở to hơn.
   Vì thế, thản nhiên kéo ra chăn bông phủ người mình: “Nàng thấy lớn hay ?”
   Lý Mân: “…”
   Tuy nàng nhìn thấy vật kia của công tử, nhưng chỉ qua cái liếc mắt vừa rồi đủ khiến hình hài vật đó khắc sâu vào đầu nàng.
   Cặp mắt Lý Mân chuyển động, trong đầu suy nghĩ, lát sau mới đáp: “Lớn…”
   Hồ Lân lật người, đưa lưng về phía Lý Mân nhúc nhích.
   Lý Mân đợi lát, thấy công tử có động tĩnh, đành phải nằm xuống.
   Chăn bị công tử cướp .
   Lý Mân nằm giường, nhìn bóng lưng công tử nằm phía trong giường, trong lòng nàng ngứa ngáy. Trong ngăn tủ ở phòng nàng có chăn, nàng có thể lấy thêm, nhưng nàng muốn ngồi dậy.
   Lý Mân nhổm người, kéo chăn về phía mình.
   Nàng kéo được đoạn chăn mới ngoan ngoãn nằm xuống.
   Nàng vừa nhắm mắt, bỗng thấy người mình nặng nặng. Nàng mở to mắt nhìn, phát công tử đè người mình, da thịt nóng bỏng, vật to lớn phía dưới chen vào giữa hai chân nàng.
   Chương 82.Đêm đầu mưa gió(18+)
   người có bản chất nhát gan, Lý Mân lập tức bị hành động đột ngột của công tử dọa sợ, dám nhúc nhích dù chỉ chút.
   Nàng dám nhìn nơi đó, chỉ đành chuyển mắt nhìn mặt của công tử — nơi đó đẹp mắt biết bao a!
   Ngọn nến trong phòng tắt từ lâu, vì cuối xuân nên buổi đêm quá lạnh, cửa sổ phòng Lý Mân để mở bên, ánh trăng sáng xuyên qua cửa sổ, chiếu lên giường nàng.
   Hàng lông mi dài của công tử rũ xuống, che khuất sóng mắt sâu thẳm, dường như muốn gì đó, nhưng làn môi mỏng đỏ mọng lại mím chặt.
   Tim Lý Mân đập rất nhanh, nàng cảm thấy nên cái gì đó, nếu tình huống này kỳ quái.
   “Công tử, người muốn làm cái…” – lời nàng còn chưa xong, khoảng bóng râm phủ xuống, môi nàng bị đôi môi nóng bỏng mềm mại của công tử chặn lại trong nháy mắt.
   Hồ Lân hôn lát, sau đó đột ngột buông nàng ra, thấp giọng : “Làm nàng!”
   Lý Mân: “…” Lời lẽ thô tục như vầy, ta tuyệt đối nghe nhầm…
   Hồ Lân xong, tiếp tục đè xuống, cắn chặt môi dưới Lý Mân, khí thế như công thành chiếm đất, hết đè lại hút cắn.
   Lý Mân sắp thở nổi, thân thể còn ngây ngô của nàng bị Hồ Lân đè chặt giường, môi và lưỡi bị hết hút lại cắn, vừa ngứa vừa đau. Nàng cảm thấy phổi mình như sắp nổ mạnh, ra sức giãy dụa, nhưng giãy dụa của nàng đối với Hồ Lân mà đáng kể chút nào.
   Hồ Lân cũng phát khác thường của Lý Mân, rốt cuộc cũng buông nàng ra.
   Nhưng vẫn đè người nàng như cũ, phần thân bên dưới của hai người kề sát nhau, hơi ngẩng đầu, cặp mắt hồ ly xanh đậm nhìn Lý Mân chớp, giọng trầm mà chậm rãi: “Mân Nương, nàng đồng ý ngủ với ta sao?”
   Lý Mân thở hổn hển, nhìn cặp mắt xanh biếc của , ‘Ừ’ tiếng.
   “Nàng đồng ý làm thê tử của ta, vĩnh viễn ở bên ta?” – đôi mắt Hồ Lân phảng phất như chứa ngọn lửa nóng bỏng, nhìn nàng chớp, tiếp tục ép hỏi.
   Lý Mân nhàng ‘Ừ’ lần nữa.
   Nàng vươn hai tay, đặt vòng eo thon mà mạnh mẽ của , hơi dùng sức ấn xuống, ý như ra hiệu.
   Tinh thần Hồ Lân rung động, thể kiềm chế nổi bản thân mình nữa.
   hơi nhổm dậy, vươn tay cởi bỏ dây thắt lưng eo nàng, gẩy cái, vạt áo của Mân Nương mở ra, để lộ thân thể thiếu nữ trong trắng mê người bên trong.
   Hồ Lân cúi người, ngậm chặt môi Mân Nương, hôn nàng sâu, môi lưỡi quấn quít.
   Tay phải cầm meo meo bên trái Mân Nương, đỉnh cao màu phấn hồng meo meo nhanh chóng nổi lên dưới trêu chọc của .
   Hồ Lân nhấm nháp hương vị trong veo trong miệng Mân Nương, khẽ nỉ non: “Mân Nương, nàng là của ta! Nàng là của ta!”
   xong, lại bắt đầu mút vào, đồng thời tay vuốt ve thân thể nàng từ xuống dưới, từ bộ ngực đến bắp đùi trơn nhãn, sau đó đến nơi thần bí nhất của nàng.
   Lý Mân bị những đụng chạm xa lạ này khiến cho sắp hỏng mất, thân thể nàng vặn vẹo, cố gắng khép lại hai chân bị Hồ Lân tách ra.
   Nàng cử động uốn éo như vậy, khiến Hồ Lân càng khó nhẫn nại hơn.
   Cuối cùng cũng buông làn môi Lý Mân bị hôn đến hơi sưng, nhổm dậy thân nàng, vùi đầu vào trước ngực nàng, ngậm chặt hạt ngọc bên phải; cùng lúc đó, tay phải xoa nắn bên trong đùi Mân Nương, trêu chọc khuấy động.
   Tuy Hồ Lân chỉ từng thân mật với người phụ nữ là Lý Mân, nhưng dù sao trải qua mấy kiếp, kỹ thuật của đương nhiên cũng trở nên thuần thục.
   Tuy kiếp này Mân Nương chưa từng trải qua chuyện nam nữ, nhưng thân thể nàng dậy rất tốt, hơn nữa nàng luôn thầm mến công tử, từ trong lòng đến thân thể bên ngoài đều chuẩn bị để nghênh đón công tử, để công tử được thoải mái.
   Dưới trêu chọc xảo diệu của Hồ Lân, phía dưới Lý Mân nhanh chóng ướt đẫm, thân thể nàng bắt đầu run rẩy.
   Đôi mắt Lý Mân cũng trở nên ướt át, miệng tự chủ được hơi há ra thở gấp. Nàng có thể nhìn thấy đầu công tử vùi trước ngực mình, có thể cảm nhận được mái tóc mềm mại của rủ trước ngực mình.
   Hồ Lân trêu chọc thân thể nàng lúc, sau khi xác định nơi đó của Mân Nương ướt đủ vẫn buông nàng ra. nhả ra hạt ngọc bên ngực phải nàng, ngậm tiếp hạt bên trái.
   Lý Mân bị cắn gặm đến nỗi toàn thân run rẩy co giật, cuối cùng khóc xin: “Công tử.. Cầu người.. Mân Nương cầu người…”
   Nghe thấy tiếng khóc cầu mềm mại của Mân Nương, Hồ Lân thể chịu nổi nữa.
   tách hai chân Lý Mân ra, để chúng vòng quanh hông mình, sau đó đỡ vật lớn cương đến phát đau của mình, dần dần chen vào cửa hang hẹp của nàng, đến khi đụng phải tầng trở ngại nọ nắm chặt eo Lý Mân, xông mạnh về phía trước.
   Mân Nương bị bất ngờ kịp đề phòng, nàng thét chói tai ra tiếng, nhưng Hồ Lân nhanh chóng ngăn chặn miệng nàng, khiến giọng nàng trở nên đứt quãng.
   Phía nàng bị Hồ Lân ngăn lại, phía dưới cũng bị ngăn chặn.
   Cho dù khiến nàng ướt đẫm, nhưng đồ vật nọ của và nơi đó của nàng vốn thể so sánh với nhau, để nơi hẹp mềm mại của Mân Nương cất chứa được vật lớn của dễ dàng. Mân Nương cảm thấy nơi đó của mình căng chặt, đau muốn chết, dường như bị xé rách.
   Nàng bắt đầu hối hận.
   Nàng vặn vẹo đầu và thân thể, cố gắng đẩy Hồ Lân ra.
   Nàng làm như vậy càng khiến phía dưới cắn mút Hồ Lân lộn xộn và chặt hơn, khiến Hồ Lân sợ hãi dám động đậy.
   Vật lớn của vào càng ngày càng sâu, đến khi thể đẩy sâu thêm được nữa.
   Hồ Lân bắt đầu ôm chặt Mân Nương, kịch liệt ra vào.
   Khi mới bắt đầu, Mân Nương chẳng thấy tê dại sung sướng chỗ nào, chỉ cảm thấy ngoài đau vẫn là đau, vừa căng vừa xót. Nàng biết công tử và mình kết nối, ở trong tư thế thân mật nhất, nhưng vẫn rất đau a!
   Hồ Lân kìm nén mấy trăm năm, khiến cho lần ‘hưởng thụ’ này của Mân Nương kéo dài.
   Lý Mân cắn chặt môi, chống cự từng đợt đau nhức theo động tác ra vào nhanh chóng của Hồ Lân. Nàng thấp giọng rên rỉ vì đau, vào tai Hồ Lân lại biến thành giọng ngâm êm tai kiều diễm thấm vào xương tủy. nhanh chóng bắn ra, sau đó vẫn đè người Lý Mân.
   Đến nửa đêm, Hồ Lân lại nghiêng người, vào từ phía sau.
   Trong cơn nửa mê nửa tỉnh, Lý Mân nghe thấy tiếng mưa bên ngoài chẳng biết bắt đầu từ lúc nào. Tiếng mưa gió hòa cùng tiếng ‘kẽo kẹt kẽo kẹt’ phát ra từ giường nàng kéo dài suốt đêm.
   **********
   Hôm sau, khi Lý Mân tỉnh dậy thấy thân thể đau nhức, cử động chút cũng khó chịu, giống như vừa bị vật nặng cán qua, cơ thể như còn là của mình nữa.
   Nàng vươn tay sờ phía dưới, cảm thấy dính dính, rốt cuộc xác định chuyện đêm qua phải là giấc mơ.
   Trong suốt quá trình đó, Lý Mân vẫn luôn nhắm mắt.
   tỉnh? Nàng muốn tự mình xuống giường hay để ta ôm nàng xuống?” – giọng khàn khàn của Hồ Lân vang lên, gần trong gang tấc.
   Mân Nương lập tức mở to mắt, vừa lúc đối diện với cặp mắt xanh của công tử.
   người Hồ Lân chỉ mặc áo mỏng và quần lót màu trắng, vạt áo cũng khép, lồng ngực mạnh mẽ và phần bụng phẳng thấp thoáng bên trong, hai hạt đậu đỏ lúc lúc .
   Nàng dám nhìn nhiều, kéo chăn che kín đầu.
   Hồ Lân cười khẽ, sau đó vén chăn bế Lý Mân lên.
   thấp giọng bên tai Lý Mân: “Ta chuẩn bị nước ấm rồi.”
   Lý Mân vừa đứng vững trong thùng tắm cảm thấy dòng chất lỏng trào ra từ giữa hai đùi, nàng cúi đầu nhìn, dòng chất lỏng chỗ đỏ chỗ trắng, có vẻ rất dâm mỹ.
   Nàng vội ngồi vào trong bồn tắm.
   Lý Mân mặc áo váy xong, ngồi trước bàn trang điểm chậm rãi chải tóc, dường như có tâm .
   Hồ Lân trở về phòng của mình để thay quần áo, sau đó xuống lầu, đứng tựa cột giường ngắm Lý Mân chải đầu. nhìn lúc mất bình tĩnh bèn hỏi: “Sao nàng còn chưa chải đầu?”
   Lý Mân liếc nhìn , khẽ : “Công tử, chải đầu hai búi tóc hay búi tóc?”
   Hồ Lân mở to mắt nhìn nàng: “?”
   nhanh chóng hiểu ra, chải đầu hai búi tóc có nghĩa nàng vẫn là thiếu nữ, chải đầu búi có nghĩa thông báo nàng là thê tử của .
   Lý Mân vẫn nhớ lời khi ôm nàng giường: “Nàng đồng ý làm thê tử của ta, vĩnh viễn ở bên ta?” Nàng vốn chỉ muốn thăm dò ý của công tử chút, thấy như vậy, nàng lập tức cảm thấy có chút tê tái, co rụt lại : “Vậy ta vẫn chải đầu hai búi vậy.”
   Tuy nàng như vậy, nhưng trong lòng lại chua xót đau đớn, trái tim như bị người khác nắm trong tay, đau thở nổi.
   Hồ Lân nhìn thấy biểu cảm của nàng, trong lòng vừa đau vừa buồn cười, vươn tay cốc lên trán nàng cái: “Sau đêm qua mà nàng vẫn muốn giả vờ làm tiểu nương? Chải búi cho ta!”
   Lý Mân nhìn lại , nước mắt chảy ra, nàng xoay người ôm lấy eo thon của Hồ Lân, vùi mặt vào bụng , thấp giọng nức nở: “Công tử… người chịu muốn ta.. Ta nguyện ý làm thê tử của người.. cái gì ta cũng.. cũng đồng ý làm vì người..”
   Hồ Lân bị nàng ôm như vậy, mắt liếc về phía cái gáy trắng như tuyết của nàng, giọng trầm khàn hỏi lại: “Cái gì nàng cũng chịu làm vì ta?”
   Lý Mân ra sức gật đầu.
   “Vậy cho ta thân thiết lát nữa !” – Hồ Lân bế bổng Mân Nương, hôn lên bờ môi ấm áp của nàng chút, ôm nàng bước về phía giường.
   Ký ức tối hôm qua chợt ùa về, Mân Nương đành lấy tư thái dũng của tráng sĩ trước lúc chết để đón nhận, nàng nhắm mắt, toàn thân trở nên cứng ngắc.
   Hồ Lân đặt nàng giường, sau đó nhìn thấy biểu cảm ‘tráng sĩ trở về’ và đôi tay ôm ngực cứng đơ của nàng, bật cười ‘Phì’: “Đứa ngốc!”
   Lý Mân mở to mắt, hồ đồ nhìn Hồ Lân: “…”
   Hồ Lân kéo chăn che người nàng, sau đó ngồi bên giường nhìn Mân Nương, dịu dàng hỏi: “Mân Nương, nàng đói rồi hả? Muốn ăn cái gì?”
   Trong lòng Mân Nương cảm động khó nhịn, nàng cảm thấy mình hạnh phúc, nàng nén nước mắt, thấp giọng đáp: “Công tử cho ta ăn cái gì, ta ăn cái đó…”
   Hồ Lân ngờ kiếp này Mân Nương lại ngoan ngoãn như vậy, lòng kiêu ngạo của đàn ông trong được dâng cao và thỏa mãn, đứng dậy : “Nàng ngủ , ta bảo Lão Hòe đưa đồ ăn tới cho nàng.”
   Khi Lão Hòe bê bát mì gà tới, trong lòng cảm khái thôi, ngoài mặt lại giả vờ bĩnh tĩnh như thường: Cuối cùng Mân Nương để cho công tử ăn sạch sành sanh! Công tử đúng là con vịt đến chết còn cứng mỏ, còn cái gì mà ‘Ca ca muội muội’! Công tử với Mân Nương ở chung phòng để ‘Ca ca muội muội’ cả đêm có! (*^__^*) hehe…
   windlove_9693 thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 83.Ngọt ngào sau thành thân(16+)
   Hồ Lân nhấc váy Lý Mân, cởi bỏ quần lót, tách hai chân nàng để nhìn, phát nơi đó của nàng bị khiến cho sưng đỏ, ngay cả hai cánh hoa đỏ tươi dễ thương kia cũng sưng phồng.
   lấy thuốc mỡ, dùng tấm khăn lụa trắng sạch bao lấy ngón tay mình, nhúng thuốc mỡ bắt đầu bôi lên.
   Lý Mân dám nhúc nhích chút nào, thân thể nàng cứng ngắc, chờ đợi “khổ hình” kết thúc — ngón tay công tử nhàng bôi cánh hoa sưng đau của nàng, vừa lạnh vừa tê dại, khiến toàn thân nàng run như bị điện giật.
   Hồ Lân bôi lúc, nhìn cánh hoa sau khi được bôi thuốc trở nên lóng lánh ướt át, ngón tay bọc trong khăn lụa nhịn được, nhắm chuẩn khe hở nho kia rồi chui vào.
   Mân Nương thoải mái, bị làm như vậy, nàng vội lớn tiếng hô: “Công tử đừng!”
   Nàng tội nghiệp nhìn Hồ Lân, yếu ớt khẩn cầu: “Cầu người, công tử, để Mân Nương nghỉ ngơi chút, buổi tối lại hầu hạ người tốt…”
   Hồ Lân ngước mắt nhìn đôi mắt ướt át và dáng vẻ đáng thương của nàng, trong lòng ngứa ngáy, chỉ hận thể lập tức đè nàng dưới thân để thương phen. Hồ ly vốn có tính dâm, dục vọng của vốn mạnh, kể cả khi Lý Mân đồng ý cũng thế, nữa là khi nàng bị làm chuyện kia, sao có thể nhịn được?
   Nhưng nghĩ đến Mân Nương còn tuổi, lại là lần đầu tiên, chắc chắn khó lòng thừa nhận hoàn toàn, đành miễn cưỡng áp chế dục niệm trong lòng.
   Khi Lý Mân run rẩy mặc lại quần áo, Hồ Lân đứng cạnh bên, trông như thờ ơ, nhưng trong lòng lại có ý nghĩ hư hỏng — dẫu sao Mân Nương cũng biết là hồ ly tinh, nếu lần sau trong lúc ân ái thả nội đan của mình vào cơ thể nàng, liệu nàng có trở nên dâm đãng, quấn quít , ngừng muốn hay ? Cứ tưởng tượng như vậy, khỏi dấy lên lòng mong đợi, cặp mắt nhìn Mân Nương tối lại.
   Lý Mân sợ công tử ‘thú tính bộc phát’ lần nữa, nàng vội vàng chỉnh trang lại áo váy, hề hay biết ý nghĩ xấu xa trong lòng công tử cao quý của nàng.
   Lý Mân nghĩ sau khi nàng và công tử ở cùng nhau, Lão Hòe nhất định rất kinh ngạc. Ai ngờ Lão Hòe chỉ bình tĩnh cúi chào nàng: “Bái kiến thiếu phu nhân.”
   Lý Mân: “…” Nàng có nên ‘miễn lễ cho ngươi’ hay gì gì đó a?
   Hồ Lân nhìn thấy dáng vẻ ngây ngốc của Mân Nương, hài lòng thỏa dạ khẽ mỉm cười.
   Trong lòng Lão Hòe cũng cười thầm, hạ giọng : “Bữa sáng dọn xong, công tử, thiếu phu nhân, mời!”
   Mân Nương sát phía sau Hồ Lân, bước về phía phòng chính.
   Hôm nay nàng mặc áo váy mới tinh màu phấn hồng cùng váy lụa mỏng ánh kim loại mà Hồ Lân chuẩn bị cho nàng. Nàng được Hồ Lân nắm tay nhưng cảm thấy mọi thứ dường như , con đường quen hàng ngày bỗng trở nên khó khăn, nàng cẩn thận giẫm lên gấu váy cái, lảo đảo thiếu chút nữa ngã sấp xuống.
   Thấy dáng vẻ hoảng loạn của nàng, Hồ Lân cười thầm trong lòng, mặt lại vẫn bình tĩnh như thường, cặp mắt hồ ly nheo lại nhìn nàng: “Mân Nương, đây là nàng muốn ta bế sao?”
   , cần!” – Lý Mân lắp ba lắp bắp – “Tự ta có thể được!”
   Khi dùng bữa sáng, Lão Hòe bày biện thức ăn xong lui xuống, trong phòng chỉ còn lại Hồ Lân và Lý Mân.
   Hồ Lân gắp cho nàng món Vòng Nhi xào mà nàng thích nhất.
   Trước giờ Lý Mân chưa từng được đãi ngộ như vậy, nhịn được ngẩng đầu nhìn .
   Hồ Lân cúi đầu, bình tĩnh ăn sáng, trong lòng lại hạnh phúc vô cùng.
   Kiếp này Mân Nương cho thể nghiệm hoàn toàn mới — nàng nghe lời như thế, là Mân Nương mà bảo gì nàng làm cái đó, đây quả nhiên là ông trời ban phước a! (Kui: Ừ, ca cứ đợi xem kiếp sau, kiếp sau nữa ahaha)
   Ăn sáng xong, Hồ Lân đưa Lý Mân rời khỏi nhà, chuẩn bị ra ngoài dạo, tiện thể mua cho nàng ít trang sức linh tinh.
   Khi ra khỏi cửa, Lý Mân vốn sát , nhưng Hồ Lân cao ráo, chân lại dài, rất nhanh, nàng lúc tụt lại phía sau. Hồ Lân thấy thế cũng gì, chỉ chậm lại để đợi nàng.
   Sau khi Lý Mân đuổi kịp, vươn tay cầm tay Lý Mân, hai người sóng vai chậm rãi.
   Gió xuân ấm áp lướt qua mặt , mang cho loại cảm giác hạnh phúc kèm chút hoảng hốt. Đợi chờ mấy trăm năm, cuối cùng chờ được Mân Nương, sau khi ân ái với nàng, cảm thấy trái tim khuyết mất phần của mình vì nàng rời trở nên nguyên vẹn lần nữa, trong lòng tràn ngập thỏa mãn và hạnh phúc.
   nhìn sang Mân Nương bên cạnh.
   Hồ Lân biết mình Mân Nương sâu đậm, nhưng thấy Mân Nương dễ bắt nạt như vậy, luôn nhịn được mà bắt nạt nàng.
   Nhìn đôi môi hồng đào đỏ tươi hơi sưng lên dưới ánh mặt trời của Mân Nương, trong lòng Hồ Lân lại nảy ra ý nghĩ hư hỏng. Nếu là Lý Mân của kiếp trước, mỗi lần muốn đều phải trải qua ngàn xin vạn cầu, nhưng Mân Nương của tại, có lẽ cái gì cũng đồng ý…
   Hai vợ chồng đến dãy phố chuyên bán tơ lụa trong trấn Biện Thủy.
   Lý Mân vừa vừa đánh giá mấy cửa hàng này.
   Từ khi Nguyễn Tinh tức giận rời vào hai năm trước, nàng chưa từng gặp lại . phải nàng muốn giúp Nguyễn Tinh, nhưng người nàng quả có đủ hai mươi lạng bạc, hơn nữa thái độ của đúng là khiến người ta chán ghét.
   Sau đó, nàng cũng nghe được chút ít tin tức của Nguyễn Tinh.
   Nguyễn Tinh vẫn có cách tìm được đủ bạc để tham gia thi Châu, sau khi thi đậu bao lâu sau tiếp tục thi đỗ kỳ thi Liên Châu, quả là có chút tài năng. Sau khi đỗ ở kỳ thi Liên Châu được Bộ Lại phân công đến Niết Châu ở phía Bắc Hoàng Hà để làm quan.
   Lý Mân cảm thấy vui thay nên chuyện đó với Đồng Hoa.
   Ai ngờ Đồng Hoa vừa nghe xong lập tức khinh thường: “Muội biết Nguyễn Tinh kia leo tới địa vị đó bằng cách nào sao?”
   Đồng Hoa lấy chồng, tướng công nàng cũng là thành phần trí thức, hai năm qua nàng vẫn luôn dùng của hồi môn của mình để giúp chồng đọc sách. Tướng công của nàng và Nguyễn Tinh cùng tham gia thi Hội, cùng thi đậu Cử Nhân, nhưng sau đó rớt kỳ thi Châu, đành phải về nhà tiếp tục đọc sách. Chỉnh bởi như thế, hai vợ chồng Đồng Hoa rất đố kỵ trước thuận lợi thăng quan của Nguyễn Tinh.
   Nàng ta dùng vẻ mặt thần bí để với Lý Mân: “Ta nghe tướng công ta , tướng công ta cũng nghe được từ bạn học đồng lứa, rằng Nguyễn Tinh này là ông già thỏ* đó!”
   Lý Mân sửng sốt.
   Là người phương Bắc, đương nhiên nàng biết ý nghĩa của ‘ông già thỏ’.
   Đồng Hoa cười : “Tên Nguyễn Tinh kia vì tiền để tham gia thi Châu và Liên Châu bán mông cho Khâu Đại Lang mở tiệm tơ lụa trong trấn, trở thành tình nhân của Khâu Đại Lang!”
   Lý Mân nghe xong trong lòng rất khó chịu. Dù sao Nguyễn Tinh cũng là thanh mai trúc mã của nàng, lại là đồng hương Thương Châu… Nàng rất hối hận cho Nguyễn Tinh mượn bạc, tuy nàng có nhưng cũng có thể hỏi mượn Lão Hòe, hai năm trước nàng bị Lão Hòe bắt ép học dữ quá nên quên mất chuyện này…
   Chính vì chuyện đó nên giờ Lý Mân rất sợ phải nhìn thấy Khâu Đại Lang của tiệm tơ lụa, nhưng nàng lại biết tiệm của Khâu Đại Lang nằm ở đâu, bởi vậy càng thêm luống cuống.
   Hồ Lân kéo nàng vào tiệm.
   Cửa hàng khá lớn, các tấm tơ lụa chồng theo thứ tự lớn dần quanh bốn vách tường, trông rất đẹp mắt, người bán hàng mặc đồ đen chào hỏi nữ khách hàng.
   Hồ Lân vừa kéo Mân Nương vào trong, thanh niên mày thanh mắt sáng, dáng người thon thả mặc áo xanh lập tức tiến tới chào hỏi: “Quan khách muốn tìm thứ gì sao?”
   có được đôi lông mày , mắt hẹp dài thanh tú, Lý Mân khỏi nhìn lâu hơn lát.
   Hồ Lân chú ý thấy, trong lòng có hơi ghen, vươn tay vòng quanh hông Lý Mân: “Tìm cho nương tử ta ít vải trắng thuần.”
   Thanh niên kia cười : “Tiểu nương tử, mời bên này!”
   Chính vào lúc đó, người phụ nữ trung niên mang theo nha hoàn vào tiệm, gọi tiếng: “Khâu Đại Lang.”
   Thanh niên áo xanh kia cười cười với Lý Mân vẻ xin lỗi: “Mời tiểu nương tử cứ tự nhiên, cần gì cứ cho tiểu nhân!”
   Người phụ nữ kia ăn mặc hoa lệ, tay có ánh vàng lấp lánh, phong thái khoa trương, giọng cũng lớn: “Khâu Đại Lang, có vải nào tốt nhất cứ lấy ra đây hết cho ta!”
   Trong đầu Lý Mân quanh quẩn ba chữ “Khâu Đại Lang”, nàng ngờ hình dạng của “Khâu Đại Lang” mà Đồng Hoa nhắc tới lại như vậy, nhịn được bắt đầu thầm đánh giá vị Khâu Đại Lang này. Nhưng dù nàng có nhìn thế nào cũng thể tưởng tượng nổi Khâu Đại Lang thon thả yếu nhược này lại có thể cưỡng ép người cao lớn như Nguyễn Tinh!
   Cửa tiệm này của Khâu Đại Lang có bố cục phía trước là cửa hàng, phía sau là nhà ở. Bọn họ bận rộn, bỗng nghe ‘Roẹt’ tiếng, tấm rèm cửa ngăn cách hai khu bị người ta vén lên, nha hoàn mặc đồ đen chạy tới, kêu tiếng: “Chưởng quầy!”
   Khâu Đại Lang lập tức tới.
   Lý Mân vểnh lỗ tai lên nghe.
   Nàng nghe thấy tiểu nha hoàn giọng với Khâu Đại Lang: “Nguyễn công tử tới, ở phía sau đợi.”
   Khâu Đại Lang xin lỗi người phụ nữ kia, trong nhà có việc gấp, bảo kẻ dưới chào hỏi vị phu nhân quý phái kia, còn vội vàng vén rèm rời .
   Hồ Lân cũng phát khác thường của Lý Mân. Lý Mân nhìn Khâu Đại Lang, Hồ Lân nhìn nàng.
   Lý Mân nhìn theo bóng lưng Khâu Đại Lang rời , dường như có tâm .
   Lòng ghen tuông của Hồ Lân bốc lên, mua gì nữa, lập tức kéo Lý Mân về nhà.
   Sau khi trở về căn phòng của mình ở lầu hai, mới mở miệng hỏi: “Mân Nương, nàng cứ nhìn Khâu Đại Lang kia làm cái gì?”
   Nàng khỏi bật cười, cảm thấy công tử ghen vì nàng giống đứa trẻ giận dỗi: “Công tử, ta nghe Đồng Hoa đồng hương Nguyễn Tinh của ta và Khâu Đại Lang kia là bạn tốt nên mới chú ý đến nhiều hơn.”
   Hồ Lân tin lắm lời nàng , nhưng gì, dù sao cũng có rất nhiều cách khiến Mân Nương để ý đến tên kia nữa.
   Lúc đó Lý Mân mới phát nàng bị công tử kéo vào trong phòng , khỏi có chút thẹn thùng.
   Hồ Lân chú ý nhiều đến vậy, bế Mân Nương lên, về phía giường, tự thề trong lòng khiến Mân Nương còn sức để chú ý đến gã đàn ông nào khác nữa.
   (Kui: 1 phút mặc niệm cho nữ chính của chúng ta…)
   **************
   Chú thích:
   *ông già thỏ: ý tương đương với ‘tiểu thụ’ trong mối quan hệ ‘công – thụ’ trong quan hệ đồng tính nam, nhưng hình như mang thêm nghĩa tiêu cực, khinh bỉ phải.
   Chương 84. Nguồn gốc tai họa
   Nguyễn Tinh chỉ ở ngày tại trấn Biện Thủy rồi . Bây giờ làm quan, phải dốc sức để lấy lòng quân lính, mọi việc trong quân đội đều bận rộn. bớt chút thời gian để trở về thăm cha mẹ, tiện thể xem Khâu Đại Lang giờ ra sao.
   Thời gian trôi nhanh, chẳng mấy chốc cuối năm.
   Mở đầu tháng Chạp, quân đội của nước Kim bắt đầu xâm lược về hướng Nam. Triều đình Đại Tống lệnh cho quân sĩ và đội quân quần chúng chắn giữ biên ải, làm lá chắn trước quân Kim. Nguyễn Tinh ở trong đám quân đó, phân tích, cảm thấy quân Tống sợ là ngăn nổi tiến công của quân Kim, bởi vậy cáo bệnh mấy ngày, quyết định trở về trấn Biện Thủy để đưa cha mẹ chạy trốn tới phía Nam.
   Sau khi thu xếp xong cho cha mẹ, Nguyễn Tinh cũng tới bến thuyền sông Biện Thủy để rời . muốn rời khỏi trấn Biện Thủy lại đột nhiên nhớ tới Khâu Đại Lang.
   Tâm tình của đối với Khâu Đại Lang rất phức tạp, vừa có hận, vừa có biết ơn. Nhưng dù thế nào, Khâu Đại Lang cũng cho rất nhiều bạc, hơn nữa mực cố chấp đối với , chăm sóc giống như thê tử chăm sóc trượng phu… (Kui: nghiệp đoạn tụ của NT hơi bị thành công à nha)
   Sau khi thầm thở dài hơi, Nguyễn Tinh mang theo hai lính hộ vệ của mình, cưỡi ngựa tới chỗ Khâu Đại Lang.
   Sau khi thu xếp ổn thỏa cho Khâu Đại Lang, Nguyễn Tinh cưỡi ngựa, mang theo lính hộ vệ, muốn rời khỏi nhìn thấy tòa nhà ở đầu trấn của nhà họ Hồ.
   Cho dù chỉ mới ba năm trôi qua, lại cảm thấy như đời kiếp.
   Sau khi vào quân đội, mới biết năm xưa mình ngây thơ biết bao, nỗi hận Mân Nương, tự cho mình là đúng của trở thành khinh bỉ bản thân. Giống như việc muốn đối mặt với Khâu Đại Lang, cũng muốn đối mặt với Mân Nương, bởi Mân Nương và Khâu Đại Lang đều giống nhau, là hai người khiến cảm giác của mình đối với họ là thế nào, khiến cũng muốn nghĩ đến.
   Nguyễn Tinh cưỡi ngựa, chậm hồi, sau đó ra quyết định.
   dặn hai tên lính hộ vệ: “Các ngươi đợi ở chỗ này, ta lát trở lại.”
   xong, quay đầu ngựa, phi về phía nhà họ Hồ.
   đến lúc dùng cơm chiều, là chủ gia đình, Hồ Lân dùng tư thế dương dương tự đắc như đại lão gia, ngồi ở ghế chủ nhân, chờ đợi dùng cơm chiều.
   Lý Mân và Lão Hòe bận bày biện thức ăn.
   Lão Hòe vừa đặt bát canh bàn nghe thấy bên ngoài có tiếng gõ cửa, lập tức : “Bên ngoài có người gõ cửa.”
   Lý Mân rất khâm phục khả năng nghe siêu thính của , nơi này là hậu viện a, khoảng cách đến cửa chính rất xa nha.
   Đợi Lão Hòe rồi, Lý Mân mới giọng hỏi Hồ Lân: “Công tử, Lão Hòe là quái gì a?”
   Hồ Lân liếc nàng, trả lời.
   Vốn tưởng Lý Mân coi là chủ nhân có thể muốn làm gì nàng làm, được tùy ý thưởng thức nàng, nhưng ai ngờ nàng lại cao tay hơn tầng.
   Cứ khi nào muốn làm nhiều chút, Mân Nương tội nghiệp với nơi đó của nàng bị đau, có cách nào tiếp nhận nữa. thấy đôi mắt ngập nước đáng thương của nàng cũng đành giơ tay đầu hàng.
   Ngược lại, thường xuyên bị Lý Mân quấn lấy đòi biến thành tiểu hồ ly, bị nàng ôm vào trong ngực để hôn , nàng còn ôm dạo chơi phố…
   Lý Mân hỏi được nguyên hình của Lão Hòe từ công tử, nàng chẳng hề nhụt chí, nàng có rất nhiều thời gian, cũng có rất nhiều kiên nhẫn.
   Lão Hòe nhanh chóng tới, bẩm báo với Hồ Lân: “Công tử, bên ngoài có đồng hương Nguyễn Tinh của thiếu phu nhân, tiện vào trong, có chuyện muốn với thiếu phu nhân, xong .”
   Hồ Lân nhướng mày, muốn Lý Mân cười khanh khách: “Công tử, lần này Nguyễn Tinh đến, nhất định là có chuyện quan trọng muốn với ta, để ta gặp .”
   Nụ cười của nàng vô cùng ngọt ngào, Hồ Lân tự chủ được bị nàng mê hoặc: “Nàng , nhưng được quá lâu.” (Kui: xấu hổ cho thế hệ hồ ly tinh…)
   xong, liếc mắt ra hiệu với Lão Hòe.
   Lão Hòe hiểu ý, sau khi Mân Nương rồi mới lặng lẽ theo sau để bảo hộ.
   Lý Mân sửa sang váy áo, chậm rãi ra ngoài.
   Trong lòng nàng có chút nghi ngờ, nàng nghĩ đến những điều Đồng Hoa và lần gặp Khâu Đại Lang trong cửa hàng, trong lòng luôn cảm thấy khó chịu, cảm thấy mình có lỗi đối với Nguyễn Tinh.
   Cửa lớn nhà họ Hồ khép hờ, Lý Mân đẩy cửa bước ra ngoài.
   Cảnh chiều hôm mênh mông, nam tử cao gầy mặc áo giáp dắt ngựa, đưa lưng về phía nàng, bóng lưng đặc biệt hiu quạnh.
   Lý Mân khẽ gọi: “Nguyễn Tinh.”
   Nam tử kia xoay người nhìn Lý Mân.
   Quả đúng là Nguyễn Tinh.
   Lý Mân ngẩng đầu nhìn , ba năm gặp, Nguyễn Tinh trưởng thành, trở thành thanh niên mày kiếm mắt sao, khuôn mặt chứa vẻ tang thương.
   Nguyễn Tinh nhìn kiểu búi tóc của phụ nữ có chồng đầu Lý Mân, nhàng hỏi : “Mân Nương, muội thành thân sao?”
   Mặt Lý Mân lập tức đỏ bừng, nàng cúi đầu, “Ừ” tiếng.
   Tim Nguyễn Tinh đập có chút nhanh hơn, khàn giọng hỏi: “Người đó của muội là Lão Hòe à?”
   Lý Mân ngẩng đầu, ngây ngốc nhìn .
   Nguyễn Tinh hít sâu hơi: “Ta hỏi, đó là tướng công của muội à?”
   Lý Mân cười ngọt ngào: “Tướng công của ta chính là công tử nhà ta, huynh từng gặp rồi đó.”
   Nguyễn Tinh bị nụ cười ngọt ngào quen thuộc của nàng khiến cho chấn động, nhìn ra chỗ khác, nhìn đến gốc hoa cúc dại nở rộ, thấp giọng : “Như vậy rất tốt.”
   nhớ được hình dạng của vị Hồ công tử kia, quả thực vô cùng tuấn tú, có thể xứng đôi với Mân Nương.
   Lý Mân thấy trầm mặc vội : “Nguyễn Tinh, mấy năm qua huynh có khỏe ?”
   Nguyễn Tinh nhìn nàng, đáp: “Ta rất khỏe.”
   chần chờ lát : “Mân Nương, thực xin lỗi. Lúc đó ta hiểu chuyện.”
   Cha mẹ Nguyễn Tinh đều làm người như vậy, cũng vẫn cho như thế mới là đúng. Sau khi ra bên ngoài, tích lũy kiến thức và đạo lý đối nhân xử thế mới biết năm đó ích kỷ biết bao.
   Lý Mân nhìn dáng vẻ cao lớn tuấn lãng của , lại nghĩ đến Khâu Đại Lang có dáng vẻ như thiếu nữ kia, trong lòng nàng rầu rĩ, muốn Nguyễn Tinh quay người, lấy từ yên ngựa cái bọc rồi đưa cho nàng: “Mân Nương, đây là bạc ta vay của muội.”
   rũ mắt: “Đáng lẽ phải có thêm lãi, nhưng ta vừa mới đưa cha mẹ chạy trốn, có nhiều bạc…”
   giờ Lý Mân có ít bạc, cũng để ý đến khoản tiền như vậy, nàng vội : “Ta có nhu cầu dùng tiền, nếu huynh cần cần trả cho ta đâu!”
   Nguyễn Tinh cười cười, nhét bọc vào trong tay Lý Mân: “Mân Nương, muội cầm lấy .”
   Hai mươi lạng bạc khá nặng, Lý Mân cầm trong tay mà chặt, nàng ngẩng đầu nhìn Nguyễn Tinh, muốn mời vào trong nhà giọng : “Mân Nương, những lời ta với muội sau đây, muội cần nghe cho , ngoài tướng công của muội được cho bất kỳ ai.”
   tiến lên bước, kề sát vào tai nàng, thấp giọng : “Đại quân của nước Kim sắp tới Lê Dương, sau đó nhanh chóng vào Niết Châu, Đông Kinh cũng còn an toàn nữa, muội mau chạy trốn cùng tướng công, nhất định phải vượt sông Trường Giang!”
   Lý Mân ngây người.
   Nguyễn Tinh vươn tay vỗ lên vai Lý Mân cái, xoay người lên ngựa rời .
   Lý Mân lại lời của Nguyễn Tinh cho Hồ Lân, Hồ Lân lại coi là quan trọng lắm.
   bình thản với Mân Nương: “Nàng yên tâm, có ta bảo vệ nàng.”
   Lý Mân biết năng lực của công tử, tuy trong lòng nàng thấp thỏm nhưng cũng nhắc lại chuyện này nữa.
   Tình thế phát triển sau đó giống y những gì Nguyễn Tinh .
   Tuy triều đình luôn bưng bít tin tức, nhưng dân chúng cũng dần biết quân Kim xâm nhập phía Nam, cho dù là dân chúng ở tận Đông Kinh – Biện Kinh và trấn Biện Thủy cũng bắt đầu chạy nạn về hướng Nam.
   Trong tiếng pháo đón năm mới, hoàng đế đương thời của Đại Tống truyền ngôi cho thái tử Triệu Hằng, bản thân xưng là thái thượng hoàng, sửa niên hiệu là Tĩnh Khang.
   Tháng tám năm Tĩnh Khang thứ nhất, nước Kim xuôi Nam lần thứ hai, đóng quân ở Niết Châu. Chủ tướng và binh lính quân Tống quá sợ hãi, Nguyễn Tinh chết trận, quân Kim chiếm lĩnh Đông Kinh, toàn bộ quân Tống bị tiêu diệt.
   Sau đó, Đại Tống diệt vong.
   Trong nỗi vui buồn hợp tan trong cả nước, Hồ Lân biến nhà họ Hồ ở trấn Biện Thủy trở thành chốn thiên đường trong thời loạn, bảo vệ Mân Nương vô cùng chặt chẽ.
   Nhưng dù tính đến tất cả, lại tính được rằng chính nội đan tu luyện trong vạn năm của lại trở thành mầm mống dẫn đến tai họa.
   *******************
   Kui: Thực ra cho dù hình dáng, tính cách, nhân phẩm,mối quan hệ với Lý Mân khác nhau, nhưng Kui có cảm giác Hoắc Chỉ, Triệu Vân, Lý Húc, Nguyễn Tinh… dường như đều có cái gì đó giống nhau, ít nhất họ đều có 1 mối nhân duyên nào đó với Lý Mân. Có lẽ Lý Mân đầu thai chuyển kiếp nhiều lần ta’ cũng theo chăng? Nếu có Hồ Lân…
   windlove_9693 thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 85.Bàn tay phía sau màn
   Hồ Lân bố trí tầng kết giới bảo vệ tòa nhà khiến người bên ngoài nhìn thấy, cũng nghe được tiếng động trong nhà, nhưng người bên trong lại có thể nhìn, nghe thấy bên ngoài.
   Đêm hôm đó quân Kim đánh vào trấn, Lý Mân nghe tiếng người kêu thảm thiết và tiếng ngựa hí bên ngoài, nàng khỏi rúc vào trong lòng Hồ Lân, dám nhúc nhích dù chỉ chút.
   Lý Mân biết công tử thể cứu những người đó, cho dù công tử có pháp lực cao cường nhưng thân thể cũng là máu thịt, thể ngăn được thiên binh vạn mã.
   Lúc này nàng mới nhận ra, nàng cũng là người ích kỷ. Đối với nàng, công tử là nam nhân của nàng, cũng là chủ nhân của nàng, đương nhiên cũng là người quan trọng nhất của nàng. Nàng thể vì những người quen biết mà để công tử mạo hiểm.
   Nàng tin tức Nguyễn Tinh tiết lộ cho Đồng Hoa. Bằng trình độ bà tám của Đồng Hoa, nhất định tin đó phát tán nhanh chóng. Ai ngờ tuy người nhà Đồng Hoa tin nàng, nhanh chóng chạy về phía Nam, nhưng trong trấn vẫn có nhiều người hoặc tin, hoặc muốn xa quê hương nên chạy trốn. Hầu hết người dân vẫn tiếp tục ở lại, chờ quân Kim đến giết hại…
   Nhưng tại sao lòng nàng lại đau? Vì sao toàn thân nàng vẫn rét run?
   Những người đàn ông bị thảm sát kia, những người phụ nữ bị xâm hại kia đều là đồng bào của nàng!
   Đêm dài, buổi đêm cuối thu lạnh như nước.
   Hồ Lân nằm giường, ôm chặt Lý Mân.
   Da thịt Lý Mân bên cạnh lạnh, toàn thân nàng run rẩy.
   Hồ Lân để nàng rúc đầu vào ngực mình, dùng tay vỗ lưng nàng, an ủi nàng.
   Đối với , những người chết kia chẳng quan trọng, quyết định cứu, cũng cứu nổi.
   Mỗi ngày qua , từ khi quân Kim công chiếm Biện Kinh tới nay hơn tháng. Từ đó đến giờ Lý Mân chưa ra khỏi nhà. Thi thoảng nàng đừng bên trong tường, trơ mắt nhìn lính Kim đội mũ giáp, tay cầm vũ khí ngang qua.
   Quân Kim cũng là người, thậm chí có nhiều kẻ có khuôn mặt còn non nớt như trẻ con, nhưng tại sao vẫn có chiến tranh?
   Lý Mân hiểu được.
   Thức ăn chứa trong nhà càng ngày càng ít, Hồ Lân và Lão Hòe vốn cần ăn, giờ hai người họ hề ăn nữa, giữ lại toàn bộ cho Lý Mân.
   Những ngày này, Hồ Lân thấy Lý Mân đứng bên trong nhìn ra ngoài, trong mắt nàng đẫm u buồn, cảm thấy tìm thấy cách tốt để dụ dỗ Lý Mân tu đạo.
   Hồ Lân ôm lấy Lý Mân từ sau lưng, cúi đầu hôn khẽ tai nàng, thấp giọng : “Mân Nương, năm nay nàng bao nhiêu tuổi?”
   Lý Mân uể oải đáp: “Mười sáu tuổi.”
   Hồ Lân tiếp tục hỏi: “Người sống thọ nhất mà nàng biết bao nhiêu tuổi?”
   Lý Mân nghĩ ngợi rồi đáp: “Bảy mấy tuổi gì đó.”
   Hồ Lân thở dài bên tai nàng: “ như vậy, cho dù nàng có thể sống đến bảy mươi mấy tuổi cũng chỉ còn lại bốn, năm mươi mấy năm nữa.”
   Lý Mân nghĩ nghĩ, “Ừ” tiếng.
   “Nhưng ta có thể sống hàng vạn năm!” – Hồ Lân vòng tay ôm quanh ngực Lý Mân, vừa , tay vừa dịch xuống: “Ta vĩnh viễn bảo trì vẻ trẻ trung, nhưng còn nàng sao? Mười lăm năm sau, nàng ba mươi mốt tuổi, bộ ngực bắt đầu lỏng lẻo rồi rủ xuống; ba mươi năm sau, nàng bốn mươi sáu tuổi, mặt bắt đầu có nhiều nếp nhăn; năm mươi năm sau, tóc nàng bạc như sương, thân thể đầy bệnh tật, sau đó từ giã nhân thế… Nàng nhẫn tâm để ta lại mình nơi thế gian này sao…”
   Lý Mân tưởng tượng ra tương lai mà Hồ Lân miêu tả, toàn thân nàng kìm được run rẩy. Nàng phải trơ mắt nhìn từng người quen biết trong trấn ngã xuống, hoặc bị giết, hoặc bị làm nhục, hoặc phải sống giống như heo chó, sợ hãi sớm áp đảo nàng. Những lời này của Hồ Lân như giọt nước tràn ly, khiến nàng sắp hỏng mất, nàng há miệng khóc lớn.
   Lời muốn Mân Nương tu tiên của Hồ Lân còn chưa kịp ra còn cơ hội để nữa.
   Lý Mân đột nhiên ngã bệnh.
   Khí thế căn bệnh của nàng rất mạnh mẽ, đêm hôm đó nàng bắt đầu sốt cao, toàn thân nóng như lửa, Hồ Lân nằm ngủ cạnh nàng cũng bị nóng đến toát mồ hôi.
   ngừng cho Lý Mân uống nước, lau người nàng để hạ nhiệt độ, cho nàng ăn linh đan mà luyện được.
   Hồ Lân nghĩ Mân Nương bị dọa mà phát bệnh, trong lòng vô cùng hối hận. vất vả ngày đêm, chăm sóc nàng nghỉ ngơi phút nào.
   Thân thể Lý Mân vốn khỏe mạnh, trước giờ chưa từng sinh bệnh, lần này vừa đổ bệnh trở thành bệnh nặng.
   Thời gian gần đây nàng luôn có cảm giác lo lắng, hơn nữa áp lực tâm lý rất lớn, sớm cảm giác như sắp đánh mất lý trí.
   Xung quanh thành Biện Kinh chết hơn chục vạn người, oan hồn tràn ngập trong phạm vi vài trăm dặm. Trấn Biện Thủy cũng trở thành nơi cực , điều này cũng khiến bệnh tình nàng nặng thêm.
   Cuối cùng, Lão Hòe thấy bệnh của Mân Nương có chuyển biến tốt, vội nêu ý kiến: “Công tử, hay là người ra bên ngoài tìm đại phu !”
   Hồ Lân thở dài: “Bên ngoài loạn lạc, biết đâu mới tìm được đại phu?”
   quyết định tự chữa bệnh cho Mân Nương.
   Sau khi ăn đan dược mà Hồ Lân luyện chế, bệnh của Lý Mân vẫn thuyên giảm. Nàng sốt đến bắt đầu co giật, Hồ Lân cạy mở miệng nàng, có thể trông thấy cổ họng sưng đỏ chịu nổi.
   ôm Mân Nương hôn mê giống như hấp hối, lòng đau như bị kim đâm, cuối cùng hạ quyết tâm.
   Cái đêm mà Hồ Lân làm phép, Lão Hòe tập trung thủ hộ bên ngoài tòa nhà.
   Hồ Lân đặt Lý Mân nằm giường, tách hai đùi nàng, bản thân ngồi xếp bằng giữa hai đùi nàng, sau đó bế Lý Mân lên, biến thành tư thế mặt đối mặt.
   Trong phòng có nến, tối đen mịt mùng. Khi Hồ Lân nhổ ra nội đan ngưng tụ tu vi vạn năm của , trong phòng bỗng trở nên sáng trắng lòe lòe giống như giữa ban ngày.
   Hạt nội đan kia quay tròn trong trung, sau đó trở lại trong miệng Hồ Lân.
   Hồ Lân dùng miệng hôn Lý Mân, đẩy nội đan vào trong miệng nàng, sau đó lại thổi hơi để nội đan trượt xuống.
   Lý Mân vẫn hôn mê như cũ, mặc cho Hồ Lân làm gì làm.
   Chỉ trong nháy mắt, trở về nguyên hình.
   có nội đan chống đỡ, chỉ có cách trở lại nguyên hình, cố gắng tiết kiệm chút pháp lực còn lại..
   Lão Hòe cưỡi kiếm bay quanh tòa nhà, tiếp tục làm nhiệm vụ cảnh giới.
   khi nội đan của công tử rời khỏi thân thể rất nguy hiểm, Mân Nương chỉ là người phàm, có cách nào che giấu nội đan có tu vi cao thâm như vậy. Nếu trong phạm vi trăm dặm có quái pháp lực cao cường đến cướp đan công tử và Mân Nương nguy hiểm vô cùng.
   Mân Nương vẫn luôn ngủ say.
   Tiểu hồ ly luôn ở bên nàng, cách lúc xem sắc mặt nàng, ngậm chút nước mớm cho nàng. Nàng hồi phục rất nhanh, cơn sốt cao dần lui, tay chân cũng co giật nữa, sắc mặt từ màu xanh tím như sắp chết dần trở về màu da bình thường.
   Màn đêm chầm chậm tiêu tán, ngày sắp sáng, đây chính là thời khắc người ta gọi là khoảnh khắc đen tối trước bình minh.
   Nhưng, có dị biến đột nhiên nảy sinh.
   Khi cảm nhận được dòng khí trăm năm tuổi xông tới, Lão Hòe nắm chặt vũ khí, tiến lên nghênh chiến, sau đó chiến đấu với dòng khí màu vàng có mùi tanh tưởi kia.
   Ai ngờ khi giao đấu với làn khí màu vàng làn khí màu đỏ khác thừa cơ lẻn vào, nhanh chóng bay đến tòa nhà.
   Tiểu hồ ly bảo vệ bên người Lý Mân, ngăn được đợt tấn công đầu tiên của dòng khí màu đỏ.
   Nội đan của ở bên trong người Lý Mân, còn chưa kịp lấy ra, pháp lực còn thừa người nhiều. bị dòng khí đỏ kia nhắm vào sơ hở, nó nhanh chóng đánh về phía Lý Mân say ngủ.
   khí màu đỏ vừa mới luyện được hình người, pháp lực đương nhiên cao. vốn là bông hoa sen đỏ đắc đạo trong hồ nhà họ Phan ở Đông Kinh, bị tên chồn tinh pháp lực cao cường ép buộc trở thành nô bộc cho . Đêm nay, hai chủ tớ quanh quẩn bên ngoài thành Biện Kinh để hấp thụ oan hồn, oán khí nhằm tăng tu vi bản thân đột nhiên bị làn gió thơm dẫn dụ đến trấn Biện Thủy. Bọn chúng vừa vặn gặp được nội đan vạn năm tinh thuần của hồ tiên, thế là xông đến để cướp.
   Loài chồn rất giảo hoạt, biết bản thân đánh lại hồ ly vạn năm nên phái quái sen đỏ tới làm bia đỡ đạn, còn cuốn lấy hòe tinh thủ hộ bên ngoài có pháp lực thấp hơn nhiều.
   Tiểu hồ ly nhìn quái sen đỏ chớp mắt, ngưng tụ nội lực, gắng sức đánh ra chưởng.
   Hoa sen đỏ bị đánh trúng, rơi rụng về phía Lý Mân, trước khi chết, há to mồm, nuốt trọn Lý Mân ngủ say vào trong người.
   Thấy Mân Nương bị sen tinh nuốt trọn, tiểu hồ ly nháy mắt bùng nổ, đánh về phía hoa sen đỏ, xé rách thân thể của hoa sen, cố gắng cứu Mân Nương ra.
   Nhưng, sen tinh đột ngột biến mất, trong tay Hồ Lân chỉ còn lại cánh sen đỏ bị xé rách, Mân Nương thấy đâu.
   Lão Hòe đánh lùi chồn tinh ở bên ngoài, khi bay vọt vào thấy tiểu hồ ly ngây ngốc đứng giường, vài cánh sen đỏ rơi rụng giường và dưới đất, Mân Nương thấy đâu.
   lâu sau, Hồ Lân mới : “Mân Nương còn ở nhân gian nữa, nội đan và nguyên đan của ta hóa thành khối, khảm vào linh hồn nàng…”
   Lão Hòe nhìn công tử ở trong nguyên hình, sau nửa buổi mới tìm được lời để : “Công tử, Mân Nương nhất định chuyển thế thành người, ta và người lại cùng tìm nàng!”
   Hồ Lân nhắm mắt lại.
   hiểu tại sao mọi chuyện lại phát triển đến nông nỗi này.
   ràng khắc trước, còn thắm thiết bên Mân Nương, vì sao nàng bỗng đổ bệnh?
   ràng nội đan mạnh mẽ có thể bảo vệ nàng, tại sao nàng lại nháy mắt biến mất trước mặt ?
   Rốt cuộc là ai đạo diễn tất cả chuyện này?
   nhất định phải tìm được đáp án.
   ***HẾT QUYỂN 5***
   Vậy là kết thúc quyển 5 rùi, truyện được hơn nửa chặng đường, Kui tiếp tục cố gắng, mong mọi người tiếp tục ủng hộ ^^
   Ta cũng thích LM của quyển 5 ^^
   LM quyển 6 rất đáng thương T.T
   Quyển 6: Oán cửa son
   images
   Chương 86. Mân Nương xuất giá
   Cuối thời Nam Tống, Tần Cối làm tể tướng, nắm giữ triều chính, nhưng vẫn có nhóm nhân sĩ bảo vệ chính nghĩa đối chọi gay gắt với Tần Cối ở trong triều, Lễ bộ thượng thư Lưu Củng chính là trong số những người đó.
   Sau khi Tần Cối lên làm tể tướng, muốn phong tặng người cha mất sớm của danh hiệu, nhằm biểu đạt lòng hiếu thảo của mình. Nhưng khi triệu tập quan viên bộ Lễ để thương lượng chuyện này, Lưu Củng là Lễ bộ thượng thư lại đến.
   Bởi vậy, Lưu Củng bị Tần Cối buông lời dèm pha, lấy cớ đuổi khỏi triều đình.
   Vì người này vẫn còn lòng với con đường làm quan, hơn nữa tài sản trong nhà cũng dư dả nên trở về Phúc Kiến mà dứt khoát mua trang viên ngoài thành Lâm An, mặt phụng dưỡng mẹ kế Trác thị, mặt an nhàn sống với người nhà.
   Đương nhiên, Lưu Củng là người thông minh, trước giờ ông vẫn chưa có ý định rời bỏ diễn đàn chính trị, đây chỉ là kế hoãn binh đợi thời cơ thích hợp.
   Sau khi Tần Cối chết, Lưu Củng vận động phen, được triều đình cho gọi lần nữa, trở về làm Thượng thư bộ Lại, kiêm chức trông coi thư xá, từ đó con đường làm quan thuận lợi vô cùng, từng bước thăng cao, vừa tròn năm mươi tuổi được tiến phong là Đại học sĩ.
   Sau khi được phong chức Đại học sĩ, thân thể Lưu Củng nảy sinh vấn đề, ông quyết định đưa mẹ kế Trác thái phu nhân, thê tử Phương phu nhân và ba con trai trở về Lưu gia trang bên ngoài thành Lâm An.
   Lưu Củng có tổng cộng ba con trai và hai con , ba con trai đều do vợ cả Phương phu nhân sinh ra, hai con đều do tiểu thiếp (di nương) sinh ra.
   Con cả của Lưu Củng là Lưu Bá Đường làm tri phủ ở Kiến Khang. nghe lời của mẫu thân, đưa tiểu thiếp Chu thị tới nhậm chức, để lại thê tử Hồng Đại ở lại trong nhà, thay làm tròn chữ hiếu. Con thứ Lưu Trọng Văn bị bệnh thoái hóa xương từ , thân thể ốm yếu, quanh năm ốm đau nằm giường. Phương phu nhân thương con trai, hỏi khắp nơi để dàn xếp cho con trai cuộc hôn nhân tốt. Con thứ ba Lưu Thúc Dục tinh khôn lanh lẹ, hơn nữa dáng vẻ tuấn tú xuất chúng, năm nay mới mười lăm tuổi, chưa có hôn phối, theo đại nho sĩ Chu Hi, chuyên tâm nghiên cứu lý học.
   Bên cạnh Lưu gia trang chính là trấn Tiệm Thủy.
   Trấn Tiệm Thủy có địa thế dựa núi gần sông, phong cảnh như vẽ, là nơi sản sinh ra nhiều mỹ nhân.
   Mà vị nương đẹp nhất trong trấn chính là con của ông giáo Lý Hồ Lâm – Lý Mân.
   Năm nay Lý Mân mới mười bốn tuổi, dáng vẻ như châu tròn ngọc sáng, xinh đẹp như hoa, mặt trái xoan trắng nõn, cặp mắt trong như nước, miệng đào hồng căng mọng, khuôn mặt quyến rũ, eo lả lướt, cả người toát ra phong thái đặc biệt.
   Nàng dậy sớm, ràng chỉ mới mười bốn nhưng thân hình thon dài đầy đặn, nhìn giống như thiếu nữ mười sáu, hấp dẫn biết bao ong bướm quanh trấn đến gây loạn. Ngoài tường nhà họ Lý lúc nào cũng có những nam tử trẻ tuổi thân phận quanh quẩn, ban đêm lúc nào cũng vang lên tiếng ngâm thơ đàn ca dứt, tất cả đều thoát khỏi hai chữ ‘Cầu ’!
   Đó là chưa kể đến có rất nhiều bà mối thường xuyên qua lại, gây rối đến nỗi Lý Hổ Lâm luôn đóng cửa nghiên cứu sách vở thi thoảng có loại xúc động muốn bóp chết Mân Nương cho rồi. (Kui: Đại mỹ nhân! Kiếp này ai đó phải dốc sức ra rồi ~)
   Lý Hổ Lâm là đệ tử đọc sách, vợ mất sớm, lại là người bảo thủ, đối với đứa con tay mình nuôi lớn nhưng quá xinh đẹp này cảm thấy phiền chịu nổi, chỉ hận thể lập tức đẩy nàng lấy chồng, giúp mình thoát khỏi quãng thời gian phiền toái. Nhưng dù sao ông cũng là người cha, bởi vậy cũng muốn tìm cho con người chồng hiểu lễ nghĩa, am hiểu thi thơ, dung mạo tuấn tú, muốn Mân Nương có cuộc sống nuôi chồng dạy con, tuân thủ tam tòng tứ đức, còn phong lưu, dẫn dụ ong bướm như nay nữa.
   Ngày mười lăm tháng tám này, Lý Mân tròn mười lăm tuổi, rốt cuộc Lý Hổ Lâm chọn được kẻ trúng tuyển trong hàng trăm người cầu hôn – con thứ của Lưu Củng – Lưu Trọng Văn.
   Sở dĩ ông lựa chọn Lưu Trọng Văn vì thứ nhất, ông cảm thấy thanh danh của Lưu Củng rất tốt, gia phong cẩn thận, lại là Đại học sĩ, là bạn tốt của đại nho sĩ Chu Hi, nhất định cho Lý Mân hoàn cảnh sinh sống nghiêm túc. Thứ hai, Lý Hổ Lâm nghe được chuyện Lưu Trọng Văn bị bệnh thoái hóa xương, luôn ngồi giường, con rể như vậy khiến Mân Nương phải tận tâm hầu hạ, còn thời gian để nghĩ đến những chuyện ong bướm khác. (Kui: ghét cái ông này ghê, muốn hại đời con mình à?)
   Lý Hổ Lâm nghĩ thân phận mình chỉ là ông giáo trong trấn lại muốn liên hôn với nhà Đại học sĩ cảm thấy như mình trèo cao, vì vậy ông nghe theo mọi sắp xếp của nhà họ Lưu, khi Mân Nương vừa tròn mười lăm tuổi lập tức gả nàng qua.
   Nhưng tất cả những chuyện này Mân Nương luôn quanh quẩn trong khuê phòng hề hay biết, nàng còn đắm chìm trong mộng tưởng về người chồng tương lai tốt đẹp.
   Lúc đó cuối xuân, Lý Mân ôm theo cõi lòng mong đợi với tướng công tương lai, ngồi trong kiệu hoa bước vào trong Lưu gia trang.
   Lưu Trọng Văn đương nhiên thể đến đón dâu và bái đường, Phương phu nhân bèn sắp xếp cho con thứ ba Lưu Thúc Dục đón dâu và bái đường thay.
   Khi hạ kiệu, gió xuân thổi qua, vén lên góc khăn đỏ của Lý Mân, nàng liếc thấy Lưu Thúc Dục thanh tú, trong lòng ngòn ngọt, đỏ mặt cúi đầu, dám liếc thêm lần thứ hai.
   Đêm tân hôn, nàng nhìn thấy Lưu Trọng Văn mặc thân áo đỏ được mấy nha hoàn dìu tới lập tức xụi lơ giường.
   Đến khi nàng tỉnh lại thấy chính mình mảnh vải che thân nằm giường, mà tân lang Lưu Trọng Văn cũng như vậy, cũng bị hỉ nương lột sạch, trần truồng nằm cạnh Lý Mân.
   Lưu Trọng Văn mở to mắt nhìn Mân Nương rơi lệ đầy mặt, trong lòng có dục vọng, chỉ tiếc thân thể ủng hộ, ràng được ở gần mỹ nhân mà thể làm gì, chỉ có thể vượt qua đêm tân hôn này trong giày vò. (Kui: Ta cũng ko hiểu cha của Mân tỷ kiếp này nghĩ cái gì trong đầu nữa, có hận với con à?)
   Hôm sau, khi tân nương tới dâng trà cho cha mẹ chồng, Lưu Thúc Dục mới phát mình thay nhị ca nghênh cưới nhị tẩu xinh đẹp như vậy, trong lòng mơ hồ cảm thấy khó chịu nhưng chỉ có thể cố sức kiềm chế trong lòng.
   Năm đầu tiên sau tân hôn còn bình yên, ngoài việc thỉnh an cha mẹ và Thái phu nhân, ngày ngày Lý Mân đều ở lại trong viện Thu Hương với Lưu Trọng Văn, thêu thùa đọc sách, chăm sóc Lưu Trọng Văn.
   Mùa xuân năm thứ hai, Mân Nương mười sáu tuổi bắt đầu phải chịu đựng thống khổ dày vò.
   Trong cơ thể nàng có nội đan của Hồ Lân, thân thể nàng dậy , nội đan bắt đầu thức tỉnh, nàng bắt đầu đêm đêm mất ngủ, những lúc khó chịu nhất chỉ có thể cắn gối, lăn lộn giường.
   Đương nhiên Lưu Trọng Văn biết Mân Nương bị làm sao.
   cũng muốn dùng tay giúp Lý Mân, nhưng tay cũng thể cử động, có lòng mà đủ lực, chỉ có thể nhắm mắt nằm bên cạnh nàng, yên lặng nghe tiếng rên ngâm khó nhịn của Mân Nương.
   Mân Nương chỉ cảm thấy thân thể nàng dường như phải kìm nén cái gì đó, lại như cần cái gì đó, tràn ngập loại xúc động lạ, nhưng chính nàng cũng biết cách giải tỏa nỗi xúc động này, bởi vậy chỉ có thể chịu dày vò đau khổ.
   Tiết thanh minh năm đó, Lưu Thúc Dục rời khỏi nhà hơn nửa năm bỗng trở về Lưu gia trang.
   Khi đến thỉnh an Thái phu nhân và mẫu thân, liếc thấy đại tẩu và Mân Nương cùng đứng hầu bên cạnh.
   Lý Mân trang điểm rất mộc mạc, búi tóc theo quy củ, áo lụa màu lam nhạt thêu hoa, váy nhiều lớp màu trắng.
   Nhưng lớp váy áo mộc mạc rộng thùng thình che dấu được thân thể tươi trẻ rực rỡ của nàng, giấu được xuân tình nhộn nhạo mà nàng tận lực kiềm chế.
   Mân Nương còn là xử nữ, thân thể giống như trái đào mật chín mọng, dường như chỉ cần cắn cái, dòng nước ngọt ngào ứa ra.
   Đó là cảm nhận chân thực của Lưu Thúc Dục.
   thu ánh mắt lại, cúi đầu, cố gắng kiềm chế dục vọng nên có này, là người đọc sách, nàng là nhị tẩu của .
   Đêm ấy, Mân Nương ngủ mơ thấy giấc mộng xuân.
   Nàng ngắt hái hoa mân côi ở sân trước bị người phía sau kéo eo, nàng vừa muốn quay đầu, người kia lại ngậm chặt môi nàng…
   Lý Mân đáng thương, nàng thành thân năm, cho dù trong mộng, nàng cũng biết phải làm sao, chỉ biết rằng hôn môi chính là hành vi thân mật nhất của nam nữ…
   Mân Nương nhanh chóng tỉnh lại, bên cạnh là tiếng ngáy của Lưu Trọng Văn say ngủ.
   Toàn thân nàng khô nóng, nàng dứt khoát tỉnh dậy, cầm bộ áo khoác ngắn tay, rời khỏi căn phòng.
   Ánh trăng như nước, khiến cả khoảng sân sáng như ban ngày.
   Hoa mân côi trong sân mới nhú lá non, muốn đợi đến khi nở hoa còn cần mấy tháng nữa.
   Mân Nương cắn lọn tóc dài phất qua má, nàng dựa người vào cây cột trong đình , cố gắng dùng cảm giác lạnh buốt cứng rắn kia để áp chế dục vọng cuộn trào.
   Cây cột lạnh, thân thể nàng nóng.
   Dục vọng vẫn đày đọa nàng như trước.
   Nàng ôm cột, nén được khóc nấc lên.
   Mân Nương khóc ròng bỗng cảm thấy có thứ gì đó túm đuôi váy nàng. Nàng xoa nước mắt, cúi đầu nhìn, ra là con hồ ly đen nho . Miệng nó cắn gấu váy nàng, ngửa mặt nhìn nàng, dường như cầu xin điều gì đó.
   Lý Mân ngồi xổm xuống, vươn tay sờ tiểu hồ ly.
   Toàn thân tiểu hồ ly được phủ lớp lông đen bóng mềm mại giống như mơ, khi sờ cảm thấy cực thoải mái.
   Mân Nương quyết định bế tiểu hồ ly lên, ngồi xuống ghế đá trong đình , nàng tựa cột lặng ngắm cây cỏ, hoa lá được ánh trăng bao phủ.
   Hôm sau, Mân Nương tắm lần cho tiểu hồ ly vốn cũng rất sạch .
   Nàng và nha hoàn riêng Mỹ Ny chuẩn bị tốt lời kịch, rằng tiểu hồ ly này là do nàng bảo người nhà Mỹ Ny tìm tới để nuôi cho vui.
   Nhà họ Lưu thấy tiểu hồ ly được Lý Mân ôm trong lòng cũng chỉ tiện miệng hỏi xuất xứ của nó, sau đó hỏi gì thêm.
   Mân Nương tràn trề sức thanh xuân lại phải ở cùng kẻ bị liệt, mọi người trong phủ đều cảm thấy việc nàng nuôi tiểu hồ ly giải buồn cũng phải chuyện xấu gì, chỉ là nếu đổi tiểu hồ ly thành con mèo tốt hơn, đương nhiên chó được, cho dù muốn nuôi cũng phải nuôi chó cái. Mọi người trong Lưu gia trang nghĩ thế đấy.
   Sau khi có tiểu hồ ly, mỗi đêm Mân Nương đều ôm nó ngủ.
   Nhưng tiểu hồ ly lại muốn ở cùng giường với Lưu Trọng Văn, chỉ cần Lưu Trọng Văn nằm giường, nó nhanh chóng nhảy .
   Lý Mân thử vài lần, nàng phát tiểu hồ ly đúng là bài xích Lưu Trọng Văn, nàng bèn dứt khoát chia phòng ngủ với Lưu Trọng Văn, dù sao Lưu Trọng Văn cũng có ý đó.
   Vấn đề duy nhất là, từ khi có tiểu hồ ly, thân thể Lưu Trọng Văn càng lúc càng tệ, dần dà thể chuyện nổi, ngủ say li bì.
   Mân Nương sợ người trong nhà liên hệ bệnh tình của Lưu Trọng Văn và tiểu hồ ly của nàng với nhau nên rất chuyên chú chăm sóc Lưu Trọng Văn. Nàng bưng trà rót nước, gắng sức trổ tài may vá, thu xếp chuyện trong nhà, được tất cả mọi người trong Lưu gia trang công nhận.
   Đêm Trung thu mười lăm tháng tám, Phương phu nhân tới thăm con thứ, lòng mẹ thương con, muốn đưa bánh trung thu tới cho Lưu Trọng Văn ăn, ai ngờ lại khiến bị nghẹn bánh mà chết.
   Mân Nương mới mười sáu tuổi, cứ như vậy trở thành tiểu quả phụ.
   ********
   Tác giả có lời muốn : Kiếp này có khẩu vị rất nặng đó nha ~ hắc hắc hắc.
   windlove_9693 thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 87.Sấm sét giữa trời quang
   Sau khi Lưu Trọng Văn qua đời, Lưu Củng và Phương phu nhân bi thống vạn phần, luôn đắm chìm trong bi thương thể kiềm chế, ném quả phụ của con trai là Mân Nương ra sau đầu.
   Lý Mân đáng thương mới mười sáu tuổi, đối với cái chết của trượng phu Lưu Trọng Văn, nàng chỉ thấy cảm giác lòng quỷ dị — cuối cùng từ nay nàng cần thay quần áo giúp Lưu Trọng Văn nữa, cuối cùng phải tắm rửa giúp nữa, cần giúp đại tiểu tiện nữa, khi ngủ còn cảm thấy như nằm bên cạnh khối thịt chết…
   Nàng nên bi thương, nhưng nàng có bi thương. Mân Nương cố gắng chớp chớp mắt để ra nước mắt, nhưng ngay cả khi nàng dùng tới hạt tiêu và dầu gió vẫn nặn ra nổi nước mắt.
   Lưu Trọng Văn được đưa vào trong quan tài đặt ở linh đường, nàng nên quỳ chiếu bên cạnh và khóc trước linh cữu, nhưng Lý Mân ôm tiểu hồ ly trong phòng, cuống đến nỗi toát mồ hôi — quả thực nàng khóc ra a!
   Mỹ Ny nêu ý kiến: “Nhị thiếu phu nhân, hay là ngài cứ nghĩ đến khi người thân nhất của mình qua đời có những cảm giác đau buồn nào?”
   Lý Mân nhắm mắt, nàng tưởng tượng ra nếu cha nàng Lý Hổ Lâm chết, nàng thương tâm biết bao, nhưng, cứ nghĩ đến việc phụ thân chết, nàng lại nhớ đến việc từ khi nàng tròn mười hai tuổi, càng ngày càng xinh đẹp, mỗi ngày phụ thân đều mắng chửi nàng, suốt ngày quắc mắt với nàng, có sai sót đánh nàng, còn cố ý gả nàng cho kẻ bị liệt… Mân Nương vẫn có cảm giác lạ lùng như cũ… Nàng khóc nổi.
   Mỹ Ny thấy nhị thiếu phu nhân chớp mắt nửa buổi mà vẫn nặn ra được giọt nước mắt, trong lòng nàng ta cũng cuống lên. Nàng nhìn tiểu hồ ly ngoan ngoãn cuộn tròn trong lòng nhị thiếu phu nhân, bèn nêu ý kiến: “Nhị thiếu phu nhân, ngài thích tiểu hồ ly nhất, vậy thử tưởng tượng tiểu hồ ly bị thợ săn bắn chết…”
   Lời còn chưa dứt, Mỹ Ny nhìn thấy mí mắt nhị thiếu phu nhân đỏ lên, trong mắt nàng ầng ậng nước, giọt nước mắt lóng lánh, trong suốt như ngọc xuống từ mắt nàng.
   Mỹ Ny: “…”
   Thế là, Lý Mân thay đồ tang màu trắng rộng thùng thình, tạm thời đưa tiểu hồ ly cho Mỹ Ny trông giữ, bản thân nàng quỳ chiếu trong linh đường. Nàng vừa mở to mắt vừa tưởng tượng tiểu hồ ly bị người ta rút gân lột da, lặng lẽ rơi nước mắt, giọt nối tiếp giọt dứt như những hạt trân châu vòng cổ đứt dây rơi xuống.
   Con trưởng Lưu Bá Đường vừa mang theo Chu di nương về nhà, tới thư phòng để gặp cha, trong phòng chỉ còn lại Lưu Thúc Dục quỳ đối diện nàng. Lưu Thúc Dục nghĩ việc nhị ca qua đời cũng coi như được giải thoát, từ nay còn chịu dày vò, quả thực quá tệ, nhưng cứ nghĩ đến trai cùng cha cùng mẹ vừa qua đời, trong lòng cũng buồn. quỳ chiếu, mắt đỏ hoe, vừa liếc qua thấy nhị tẩu quỳ đối diện, nàng yên lặng rơi lệ, khiến thể dời mắt nữa.
   cảm thấy cặp mắt kia của nàng như được nước mắt gột rửa, trở nên trong suốt giống như bảo thạch đen, tóc mai như mây hòa cùng dung nhan như hoa, áo trắng váy trắng, xinh đẹp giống như bức họa buồn thầm kể ra nội tâm bi thương vô tận và cõi lòng bơ vơ nơi nương tựa của nàng…
   Trong lòng Lưu Thúc Dục co rút, khó chịu vô cùng. Trái tim nam nhi còn chưa từng trải của nháy mắt luân hãm, ngơ ngẩn ngắm nàng, đột nhiên nghĩ đến nàng chính là do thay nhị ca cưới qua cửa…
   Đại thiếu phu nhân Hồng thị quỳ bên cạnh thấy dáng vẻ của em chồng Lưu Thúc Dục và vẻ như hoa lê dưới mưa của Mân Nương, nàng ta luôn cho rằng Mân Nương giống như hồ ly tinh, khắc chết chồng còn chưa đủ, còn muốn ngang nhiên quyến rũ nam nhân linh đường, quả thực là khó mà nhịn nổi. Nàng ta trừng mắt với Lý Mân, ‘hừ’ mạnh tiếng.
   Đáng tiếc lúc này tâm trí Mân Nương du ngoạn xa xôi, nàng tưởng tượng ra cảnh tiểu hồ ly phải rời khỏi nàng, từ nay chủ tớ xa cách mỗi người phương trời, vĩnh viễn chia cách, vân vân. Nàng tưởng tượng như thế khóc nhiều nên vốn chú ý thấy ánh mắt của em chồng, biết dáng vẻ của mình trong mắt lại biến thành bức họa buồn, biết mình biến thành dâm phụ khắc chết chồng, quyến rũ nam nhân trong mắt chị dâu chồng.
   Tối hôm nay, lão đại Lưu Bá Đường lấy lý do nhị đệ vừa qua đời, nhất định phải đến ngủ ở thư phòng bị Hồng thị ngăn lại.
   Hồng thị tìm lý do: “Tướng công, thiếp có chuyện muốn với chàng.”
   Lưu Bá Đường đành phải trở về, muốn nghe xem Hồng thị có cao kiến gì.
   Vốn Hồng thị chỉ muốn tìm lý do để trượng phu ở lại qua đêm, nàng ta đành thuận miệng : “Còn phải chuyện của thê tử Trọng Văn sao!”
   Lưu Bá Đường nghe vậy, lập tức trở nên nghiêm túc, chăm chú nhìn Hồng thị: “Thê tử của Trọng Văn sao?”
   Hồng thị thở dài: “Thân xác lão nhị còn chưa lạnh, thê tử của có vẻ thủ tiết được.”
   Lưu Bá Đường nhíu mày: “Nàng có chứng cớ gì?”
   Hồng thị nhìn Lưu Bá Đường, sau đó : “Chàng thấy hôm nay linh đường, nàng ta bày ra vẻ kiều mỵ như vậy hay sao? Chú ba cũng bị nàng ta làm cho mê mẩn!”
   vớ vẩn!” – Lưu Bá Đường phẩy tay áo bỏ .
   Hồng thị: “…”
   Sau khi chôn cất Lưu Trọng Văn, cuộc sống của Lý Mân dần trở lại bình yên. Nàng cũng rất biết điều, hàng ngày trang điểm, đầu chỉ dùng chiếc trâm bạc, vòng tay và bông tai cũng bằng bạc, mặc váy áo màu trắng, ngoài việc hàng ngày thỉnh an Thái phu nhân và cha mẹ chồng mỗi ngày đều đóng cửa ở trong viện Thu Hương, trêu chọc đến ai.
   Chiều hôm đó, bầu trời đột nhiên mưa, mưa thu triền miên ngừng, nhiệt độ lập tức giảm xuống.
   Mân Nương để Mỹ Ny canh cửa, còn nàng ôm tiểu hồ ly, ngồi dựa vào gối, đắp chăn mỏng, cuộn người ghế dài nghĩ tâm .
   Nàng nghĩ về Lưu Thúc Dục.
   Trong phủ họ Lưu có ít nam tử, nhưng những người nàng có thể gặp được nhiều, mà trong những nam tử này, người chưa kết hôn lại tương đương tuổi nàng càng hiếm. Hơn nữa, trong số ít đó, Lưu Thúc Dục là người tuấn mỹ nhất, bởi vậy Mân Nương cũng chỉ có thể mơ tưởng về .
   Mân Nương nghĩ về Lưu Thúc Dục, tay lại vuốt ve tiểu hồ ly, vuốt toàn thân đến nỗi cảm thấy muốn thăng tiên.
   Từ khi Mân Nương của kiếp trước chết, pháp lực của mất hết, Hồ Lân chỉ có thể giữ nguyên hình, được Lão Hòe mang khắp thiên hạ, tìm kiếm chuyển thế của nàng.
   còn nội đan, chỉ có thể ỷ lại nội đan của Lão Hòe. Trải qua biết bao năm mưa gió, cuối cùng cảm nhận được nội đan dao động bên trong cơ thể Lý Mân tại thành Lâm An…
   Khi biết Lý Mân xuất giá, ý niệm đầu tiên của Hồ Lân chính là bóp chết trượng phu của nàng, ăn tươi nuốt sống kẻ đó, sau đó cướp Mân Nương về! (Tác giả: Hồ Lân quên mất bây giờ chỉ là con hồ ly a!)
   thèm để ý ngăn cản của Lão Hòe, lặng lẽ lẻn vào Lưu gia trang, cuối cùng tìm thấy Mân Nương, nhưng lại phát : nội đan của bên trong nàng bắt đầu thức tỉnh, khiến nàng tỏa ra vẻ quyến rũ và nhiều dục vọng, quả nhiên là buồn vui lẫn lộn, khó nên lời.
   Đương nhiên, khi thấy trượng phu Lưu Trọng Văn của nàng bị bệnh liệt giường, tiểu hồ ly quả muốn ngửa mặt lên trời, cười to ba tiếng.
   quyết định cẩn trọng thủ hộ bên cạnh Lý Mân, để nam tử khác quyến rũ nàng, sau đó tìm cơ hội thích hợp để thu hồi nội đan, cùng Mân Nương sống hạnh phúc cả đời.
   Mân Nương vuốt ve hồi, quả thực biết làm thế nào cho hết cõi lòng xuân nhộn nhạo. Nàng đột ngột nâng tiểu hồ ly lên, miệng kề miệng, hôn ‘chụt’ cái, sau đó ôm chặt vào trong ngực.
   Tiểu hồ ly kề sát thân thể mềm mại đầy đặn của Lý Mân, như muốn say trong từng đợt hương thơm của nàng: Mân Nương kiếp này ta rồi sao? hạnh phúc quá!
   (Kui: …)
   Chính vào lúc đó, ngoài cửa viện truyền tới tiếng đập cửa mạnh, xuyên qua cả màn mưa.
   Mân Nương lười nhác sai khiến Mỹ Ny: “Mỹ Ny, ra mở cửa .”
   Mỹ Ny vốn ngả người chợp mắt lát, vừa đứng dậy vừa ngáp: “Muộn như vậy, lại còn mưa thế này, là ai biết?”
   Mỹ Ny nhanh chóng mang người phụ nữ và thiếu nữ vào, ra là tiểu thiếp Chu thị của Lưu Bá Đường và nha hoàn Thu .
   Mân Nương vội mời Chu thị vào nhà, nàng sai Mỹ Ny bưng trà và trái cây ra, còn mình ngồi đối diện Chu thị bộ ghế dài.
   Vì Chu di nương luôn ở bên Lưu Bá Đường tại Kiến Khang nên Lý Mân thân thiết lắm với nàng ta, bởi vậy nàng rất khách khí. Nàng ngồi bên cạnh, vừa ôm tiểu hồ ly, vuốt ve chơi đùa với nó, vừa trả lời câu được câu chăng vể mấy chuyện trong nhà họ Lưu, nhà họ Lý. Chu di nương rất thích chuyện, cứ thao thao bất tuyệt ngừng.
   Hồi Lý Mân còn bị phụ thân quản thúc được ra khỏi nhà, khi về nhà chồng cũng là cửa son nhà giàu, được ra khỏi cửa, bởi vậy nàng hiểu biết nhiều, cũng thích nhiều, chỉ yên lặng lắng nghe Chu di nương kể chuyện kim cổ.
   Sau khi Chu di nương theo Lưu Bá Đường nhậm chức luôn bày ra dáng vẻ giống như vợ cả, ai ngờ vừa trở về Lâm An lập tức bị hạ thấp khoảng lớn, bị ép theo vợ cả Hồng thị, ngày ngày bưng trà rót nước hầu hạ, trong lòng nàng ta sớm nén đầy oán khí. Nàng ta có ý muốn tạo nên đồng minh trong phủ, mượn sức người đó, biến người đó thành tai mắt của mình. Nàng ta nghĩ nghĩ lại, Lý thị – nhị thiếu phu nhân vừa góa chồng phải là đồng minh trời ban đó sao? Chưa đến việc Lý thị còn trẻ người non dạ, dễ dụ dễ lừa, lão gia và phu nhân luôn thương nàng phải ở góa khi còn quá trẻ, nàng chuyện trước mặt lão gia và phu nhân nhất định có chút hiệu quả.
   Bởi vậy, Chu di nương thấy Mân Nương ít bắt đầu công tác xúi giục: “Nhị nãi nãi a, tại ngươi rất nguy hiểm đó nha!”
   Mân Nương vừa nghe thấy giật mình: “Mời di nương thẳng!”
   Chu di nương im lặng lát, sau đó liếc mắt ra hiệu với Lý Mân, ý bảo nàng cho bọn nha hoàn lui ra ngoài.
   Mân Nương hiểu ý, với Mỹ Ny: “Mỹ Ny, mang Thu về phòng ngươi chơi .”
   Mỹ Ny và Thu rồi, Chu di nương mới thao thao bất tuyệt, kể cho Mân Nương nghe về cuộc chuyện của Hồng thị và Lưu Bá Đường mà nàng ta nghe lén được, quên thêm mắm thêm muối vào.
   Lý Mân nghe xong, toàn thân rét run, nước mắt lập tức tuôn như mưa.
   Tuy trong lòng nàng có chút mơ mộng đối với Lưu Thúc Dục, nhưng đó chỉ là chút ảo tưởng của thiếu nữ xuân đối với mỹ thiếu niên mà thôi, tại sao đại tẩu lại nghĩ như vậy?
   Đại tẩu thích tố cáo người khác, nếu nàng ta chuyện này trước mặt Trác thái phu nhân và cha mẹ chồng nàng phải làm sao bây giờ?
   Mân Nương chỉ là thiếu nữ mười sáu tuổi thiếu hiểu biết, nàng nghĩ đến hình phạt dìm lồng heo gì đó mà Mỹ Ny kể, nhất thời phát run toàn thân, ngay cả đôi tay vuốt ve tiểu hồ ly cũng phát run.
   Tiểu hồ ly ngờ Mân Nương lại bị người phụ nữ giả dối này dọa đến thế này, trong lòng đau vô cùng, chỉ hận thể lập tức khôi phục hình người để ôm nàng vào lòng, an ủi phen. Nhưng pháp lực của gần như mất hết, cho dù tức đến thở phì phò cũng chỉ có thể cố gắng nhẫn nại.
   nhàng liếm tay Mân Nương, lặng lẽ an ủi nàng.
   Chu di nương thấy mục đích đạt được, mừng thầm trong lòng, vội giả mù sa mưa, than thở : “Ai da, Hồng đại nãi nãi quá hiểm, nhị nãi nãi biết làm sao đây! Ai da!”
   Nàng ta giả vờ an ủi hồi, bày ra vô số chủ ý xấu xa, nàng ta thấy mục đích đạt được, thành công tạo ra kẻ địch cho Hồng thị rồi mới cáo từ rời .
   Mân Nương hoang mang lo sợ ngồi giường, nàng lặng lẽ khóc nửa buổi, cuối cùng quyết định gọi phụ thân đến để thương lượng chút.
   Tuy cha mẹ chồng để nàng tái giá, vẫn hy vọng nàng thủ tiết vì Lưu Trọng Văn, mai sau lập đền thờ trinh tiết, nhưng năm nay nàng mới mười sáu tuổi, mới thành thân năm, vẫn là xử nữ, thể táng thân trong chốn cửa son đầy tâm cơ này cả đời chứ?
   Hôm sau, Lý Mân lấy cớ muốn dùng dây đay để may giày tặng cho người trong chùa, muốn tích chút đức cho người chồng chết để xin cho phép của Hồng thị là người quản lý việc nhà. Nàng xin được lệnh bài ra khỏi phủ, sai Mỹ Ny ra ngoài chuyến.
   Chỉ mấy ngày sau, Lý Hổ Lâm tới Lưu gia trang để thăm hỏi Lý Mân.
   Khi trong phòng chỉ còn lại hai cha con, Mân Nương vội vã khóc lóc kể lể với cha phen, ý muốn cha thay mặt nàng làm chủ.
   Ai ngờ nước mắt nàng còn chưa lau khô, Lý Hổ Lâm tỏ vẻ nghiêm chính, bắt đầu mắng nàng, kể lại lượt những ví dụ về những người phụ nữ thủ tiết qua các triều đại, sau đó lạnh lùng : “Nhà họ Lý ta chỉ có trinh nữ tự sát vì thủ tiết, dứt khoát thể có loại dâm phụ tái giá. Ngươi ngoan ngoãn thủ tiết cho ta, sau này được lập đền thờ trinh tiết, cho gia tộc ta được rạng danh!”
   xong, Lý Hổ Lâm phủi tay áo bỏ , chỉ còn lại mình Mân Nương mềm nhũn ngã xuống đất, đau thương khóc nấc lên.
   Tiểu hồ ly cuống đến muốn khùng, liếm tới liếm lui mặt Lý Mân, liếm hết nước mắt nàng, sau đó bắt đầu cắn ống tay áo nàng, cố gắng kéo nàng đứng dậy.
   Lúc đó Lý Mân mới hơi tỉnh lại, nàng muốn lau khô nước mắt phát nước mắt được tiểu hồ ly liếm sạch, bèn gắng gượng bò dậy từ mặt đất.
   Nàng ra khỏi phòng ngủ, phát Mỹ Ny ở bên ngoài, bên cạnh có thêm nha hoàn cao gầy thanh tú, nàng khỏi ngạc nhiên.
   **************
   Tác giả có lời muốn : cám ơn ~
   Chương 88.Mượn rượu làm càn
   Nha hoàn này có diện mạo thanh tú, cử chỉ hào phóng, nhanh nhẹn cúi người hành lễ với Lý Mân: “Thanh Hòe khấu kiến .” (Kui: *ngã chổng vó*)
   Mân Nương vừa nghe thấy nàng ta gọi mình là ‘ biết đây là nha hoàn do phụ thân mình phái đến, có lẽ chính là người phụ thân lưu lại để giám sát nàng. Nàng khỏi giận dỗi, ‘hừ’ tiếng, ngồi xuống giường, chỉ để lại bóng lưng cho Thanh Hòe.
   Tính tình Thanh Hòe cũng khôn khéo, nàng ta nhụt chí vì Lý Mân lạnh nhạt mà trái lại nở nụ cười, nhìn tiểu hồ ly được Mân Nương ôm trong lòng: “Ô, tiểu hồ ly là đẹp! là dễ thương! Xinh xắn quá a!”
   Mân Nương: “…Hừ!”
   Tiểu hồ ly ló đầu ra từ trước ngực Mân Nương, cặp mắt hồ ly xanh như ngọc có hồn nhìn Thanh Hòe chớp: “…”
   Thanh Hòe đảo mắt, lập tức sửa miệng khen ngợi: “Cặp mắt của tiểu hồ ly này là đẹp, đây là thú cưng của nãi nãi sao?”
   Rốt cuộc Lý Mân vẫn là tiểu nương, thấy Thanh Hòe luôn miệng khen tiểu hồ ly quý của nàng ra vẻ lạnh nhạt được nữa, đôi mắt đẹp như nước liếc nhìn Thanh Hòe: “Ừ, tiểu hồ ly là sủng vật của ta, ta cũng rời nó được khắc.”
   Thanh Hòe囧: “…” Chủ nhân là sủng vật a, chủ nhân, khí phách của ngài để đâu rồi? Định hạ thấp mình cả kiếp này hay sao?
   Nàng ta cả gan vươn tay sờ đầu hồ ly chút, sau đó cười tít mắt hỏi: “, thường ngày tiểu hồ ly thích ăn cái gì a?”
   đến việc chăm sóc tiểu hồ ly, Mân Nương có thể chuyện biết mệt. Nàng lập tức trở nên nhiệt tình, ôm tiểu hồ ly tán dóc với Thanh Hòe: “Tiểu hồ ly thích ăn bánh ngọt hoa hồng, bánh đậu xanh và các món điểm tâm như thế, thích uống sương sớm cánh hoa, thích dùng xà bông bạc hà của ta để tắm rửa, thích chui vào lòng ta ngủ…”
   Tán dóc mãi, nàng quên luôn Thanh Hòe chính là người mà phụ thân bảo thủ để lại nhằm giám sát nàng, móc hết tim gan ra để , vô cùng nhiệt tình với Thanh Hòe. Khi nàng được gả đến Lưu gia trang, trong nhà chỉ có tỳ nữ vừa xấu vừa già, trước giờ chỉ chăm sóc cha nàng, vì vậy nàng mình bóng được gả tới đây. Nàng dám dùng nha hoàn do đại tẩu sắp xếp mà thỉnh cầu Thái phu nhân mua cho nàng nha hoàn bên người, chính là Mỹ Ny.
   Tuy Mỹ Ny phải do đại tẩu phái tới, có thể yên tâm sử dụng, nhưng nàng ta vừa lười vừa hậu đậu, bình thường nàng sai làm thêm chút chuyện lẩm bẩm lầu bầu oán trách ngừng. Do vậy Mân Nương cũng dám phiền nàng ta việc chăm sóc tiểu hồ ly, nàng tự mình làm.
   Sau khi Thanh Hòe tới, quả thực thay đổi viện Thu Hương.
   Nàng ta nhanh mồm nhanh miệng, khéo léo, chịu khó, hơn nữa lại rất trung thành và tận tâm với Lý Mân, chăm sóc Lý Mân và tiểu hồ ly ổn thỏa có gì để chê, vì vậy nhanh chóng lật đổ địa vị Mỹ Ny, trở thành nha hoàn bên người Mân Nương.
   Hai năm nay Mỹ Ny dần lớn gan, cũng chẳng quan tâm mấy, nàng ta thấy Thanh Hòe làm thay hết việc của mình vui mừng vì được nhàn rỗi, cũng chẳng muốn làm con thiêu thân lao đầu vào tranh chấp.
   Thời gian trôi qua, lá đỏ chao nghiêng, hoa cúc tàn tạ, gió thu đìu hiu cuốn lá rụng, mùa thu sắp trôi qua.
   Hôm đó Lý Mân ôm tiểu hồ ly và mang theo Thanh Hòe tới thỉnh an Trác thái phu nhân và cha mẹ chồng, vừa vặn đụng đầu em chồng Lưu Thúc Dục.
   Thân hình Lưu Thúc Dục cao ráo, mặc bộ áo nho màu xanh lục, đầu đội mũ nho sinh trắng, khuôn mặt tuấn mỹ, quả nhiên là ngọc thụ lâm phong, khí phái dịu dàng.
   Lý Mân có sức chống cự đối với mỹ nam, nàng được đoạn liếc cái, nàng đúng là ngược chiều với Lưu Thúc Dục hành lang dẫn tới viện của cha mẹ chồng. Nàng đỏ mặt cúi đầu, nhưng chẳng khác gì giấu đầu lòi đuôi.
   Tiểu hồ ly vô cùng phẫn nộ, hai cái tay vươn ra, chạm vào cằm Mân Nương, gắng sức quơ quơ, chỉ hận thể cào mặt nàng, để nàng còn chảy nước miếng với Lưu Thúc Dục được nữa.
   Thanh Hòe: “…” Chủ nhân ghen đáng thương…
   Trong nháy mắt lướt qua nhau đó, Lưu Thúc Dục lùi về sau bước, khom mình hành lễ với Lý Mân: “Thúc Dục bái kiến nhị tẩu.”
   Khuôn mặt trái xoan trắng nõn của Mân Nương đỏ đến sắp cháy, nàng vội vàng cúi đầu, nhún người hành lễ với Lưu Thúc Dục, sau đó chạy trối chết.
   Lưu Thúc Dục nhìn theo bóng lưng thướt tha của nhị tẩu chạy trối chết, nhịn được than thở, về phía ngoài viện.
   Lưu Củng và Phương phu nhân vừa sắp đặt mối hôn cho Lưu Thúc Dục, đối phương là con thứ hai của Tả Đô Ngự Sử Mã Thanh Vân, khuê danh là Mã Vân Hà, tuổi tương đương Lưu Thúc Dục, gia thế cũng tương đương, cũng coi như là môn đăng hộ đối, trời sinh đôi.
   Sau khi định ra việc hôn nhân, trong lòng Lưu Thúc Dục bắt đầu nổi lên nỗi bất an xao động. thừa dịp Mã nhị tiểu thư dâng hương ở miếu, lén lút mình vào rình coi lần, phát Mã nhị tiểu thư quả làm xấu hổ họ Mã của mình, nàng ta có gương mặt ngựa dài, lập tức ôm thất vọng ra về.
   Lưu Thúc Dục nhìn nhị tẩu xinh đẹp thướt tha như thế phải ở nơi phòng đơn, sau đó nghĩ đến mình tuấn mỹ hào hoa thế này mà chỉ có thể cưới Mã nhị tiểu thư có bộ mặt ngựa về làm vợ, cảm thấy phiền muộn và đau buồn vô hạn.
   Vì muốn giải tỏa nỗi ưu tư có hại trong lòng, Lưu Thúc Dục quyết định hẹn gặp mấy tên bạn tốt, uống chút rượu, ngắm hoa, vui vẻ trải qua ngày.
   Ai ngờ vừa ra khỏi cửa, Lưu Thúc Dục cơ duyên — vị nương xinh đẹp mặc váy áo màu phấn hồng cũ kỹ quỳ gối khóc lóc bên đường, bên cạnh có tờ giấy trắng đè dưới mẩu đá, viết bốn chữ to: Bán thân chôn cha.
   Lưu Thúc Dục tập trung nhìn kỹ, thấy dáng vẻ nữ tử này chỉ độ mười lăm, mười sáu tuổi, thân hình thon dài, dáng người hoạt bát, mắt hạnh mỹ lệ, nước mắt chảy xuôi, phảng phất như hoa lê dưới mưa, thanh lệ gì sánh được.
   nhất thời mềm lòng, tiến tới vái cái chào hỏi, sau đó : “Lòng hiếu thảo của nương cảm động trời đất, khiến tiểu sinh kính nể thôi, dám hỏi giá bán thân này…”
   nương xinh đẹp thút thít ngước nhìn Lưu Thúc Dục, rưng rưng : “Thiếp thân tên gọi Hồng Cừ, nhà bị tai vạ bất ngờ, bất đắc dĩ mới phải ra hạ sách này, cần nhiều bạc, chỉ cần đủ để mai táng phụ thân của thiếp là được…”
   Trong lòng Lưu Thúc Dục vui thể kìm chế, nhưng lại ra vẻ dõng dạc, lấy ra bạc để mua quan tài và miếng đất, hạ táng cho cha của Hồng Cừ, sau đó vui sướng đưa nàng ta trở về Lưu gia trang.
   ra mình, sau đó lại dẫn nha hoàn xinh đẹp trở về, với mẫu thân Phương phu nhân rằng muốn thêm nha hoàn giúp thêm hương thắp nến, với phụ thân Lưu Củng rằng đây là hành vi cứu khó phò nguy, giúp người phụ nữ yếu đuối trong cơn nước lửa. Lưu Củng và Phương phu nhân đương nhiên nhanh chóng đồng ý.
   Nha hoàn Hồng Cừ liền trở thành nha hoàn riêng bên người Lưu Thúc Dục, chuyên hầu hạ ở thư phòng.
   Khi Lý Mân biết chuyện này là chuyện của mười ngày sau.
   Chiều hôm ấy, mưa thu triền miên ngớt rốt cuộc cũng ngừng, nét mây mảnh hé lộ phía cuối trời, Mân Nương ôm tiểu hồ ly ngồi thêu trong sân, Thanh Hòe đứng cạnh giúp nàng se chỉ, Mỹ Ny biết chơi ở đâu rồi.
   Mân Nương thêu lúc cũng hơi mệt, nàng vừa duỗi thắt lưng nghe thấy Thanh Hòe nêu ý kiến: “Vừa lúc hết nắng, bằng đến hoa viên dạo, cũng là cách giải sầu tốt.”
   Mân Nương bị nàng thuyết phục, bèn ôm tiểu hồ ly và mang theo Thanh Hòe ra khỏi viện Thu Hương — nàng rất sủng ái tiểu hồ ly, ban ngày luôn ôm trong ngực, nỡ để tiểu hồ ly phải chạm chân xuống đất; buổi tối ngủ cũng muốn ôm tiểu hồ ly, để tiểu hồ ly chui vào ngực mình ngủ; ngay cả khi tắm rửa, nàng cũng ngâm trong thùng tắm, bên cạnh đặt thùng gỗ , để tiểu hồ ly ngâm bên trong, nàng tắm xong quay sang tắm cho tiểu hồ ly.
   chủ tớ thêm sủng vật cùng nhau dạo trong hoa viên.
   chưa được bao xa, Lý Mân thấy trong đình mẫu đơn phía xa xa có hai bóng người, nàng nheo mắt nhìn thấy Lưu Thúc Dục mặc thân áo gấm xanh lục đứng ở đó; tim nàng khỏi đập loạn, mặt nàng đỏ, chân lại ngừng bước về phía đình mẫu đơn.
   tới gần hơn, nàng mới thấy tay Lưu Thúc Dục cầm cuốn ‘Tập thơ Tô học sĩ’, ngâm thơ bên lan can của đình mẫu đơn.
   Lúc đó, Thanh Hòe khẽ cười tiếng: “Ồ? Kia phải nha hoàn Hồng Cừ do tam công tử mới mua đó sao? Ta nghe đây là nha hoàn đặc biệt, chuyên đốt hương thắp nến cho công tử đọc sách ban đêm đó nha!”
   Mân Nương thẹn thùng, nghe thấy những lời này vội nhìn kỹ lại, quả nhiên phát bên cạnh Lưu Thúc Dục có mỹ nhân duyên dáng kiều, mắt hạnh miệng đào, áo trắng váy đỏ, thân mật dựa vào , trong miệng cũng ngâm thơ của Tô học sĩ: “Mười năm mênh mang sinh tử nơi thành Giang.” Nàng khỏi ngây người, trái tim thiếu nữ như rơi vào bóng tối khôn cùng, thể tìm thấy lối ra.
   Nàng cố nén nước mắt gần tràn mi, ôm tiểu hồ ly, xoay người rời .
   Thanh Hòe và cặp mắt hồ ly sâu thẳm nhìn nhau, khóe miệng Thanh Hòe khẽ cong lên, cặp mắt dài của tiểu hồ ly dường như cũng híp lại vẻ khoái trá.
   Mân Nương trở lại viện Thu Hương, vô cùng thương tâm nhưng tìm được lời nào để .
   Trời dần tối, mưa thu liên miên lại bắt đầu, rơi tí tách mái ngói, tăng thêm lạnh lẽo.
   Mân Nương ngồi rầu rĩ bên cửa sổ, nàng chỉ cảm thấy người ta ngọt ngào đối thơ, tình chàng ý thiếp, còn nàng bơ vơ nơi dựa dẫm, thê lương lạnh lẽo, nước mắt nàng lại dâng lên.
   Thanh Hòe thấy thế bèn nêu ý kiến: “, giờ là thời tiết cuối thu đầu đông, đêm dài lạnh lẽo, hơi lạnh khó tiêu mất, bằng để phòng bếp nấu hai món, thêm bình rượu nữ nhi hồng hâm nóng, uống chút rượu ấm dễ ngủ ngon.”
   Lý Mân ấp úng : “Những người trong phòng bếp đều dùng đôi mắt đánh giá người qua phú quý, ta có bạc để thưởng cho họ, sao có thể khiến họ động tay chân…”
   Nàng nghĩ đến đại tẩu có đại ca, nha hoàn xinh đẹp kia có tam đệ, chỉ có mình nàng chốn dựa dẫm, trong mắt lại bắt đầu cay.
   Thanh Hòe mỉm cười: “, cứ giao cho ta là được.”
   Sau khoảng hai khắc, Thanh Hòe quả thực mang tới hộp đựng đồ ăn, bên trong có hai món Lý Mân thích ăn, còn xách theo bình rượu nữ nhi hồng hâm nóng.
   Mân Nương quen ăn mình, nàng để Thanh Hòe và Mỹ Ny cùng ăn, cười đùa chuyện, bản thân uống hết bình rượu nữ nhi hồng.
   Tửu lượng Lý Mân yếu kém, nàng uống đến say khướt.
   Mỹ Ny cũng uống say, tự trở về phòng ngủ, Thanh Hòe hầu hạ Mân Nương mê man lên giường rồi mới lặng lẽ rời .
   Tới nửa đêm, Lý Mân đột nhiên tỉnh lại, nàng phát quần áo của mình bị cởi bỏ, thứ ấm nóng mềm mại liếm láp hai hạt châu đỏ bộ ngực sữa của nàng, mang tới từng đợt khoái cảm tê dại như điện giật.
   Nàng lập tức tỉnh hẳn.
   windlove_9693 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :