CỰC PHẨM GIA ĐINH - VŨ NHAM (636C)

Thảo luận trong 'Sắc Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CỰC PHẨM GIA ĐINH
   [​IMG]

   Tác giả: Vũ Nham
   NXB: Lao Động
   Năm xuất bản: 2013-01-01
   Dạng bìa: Mềm
   Kích thước: 14 x 20.5cm
   Khối lượng: 500 g
   Số chương: 636C
   Nguồn: tangthuvien

   Giới thiệu:
   Truyện kể về Lâm Vãn Vinh - chàng trai ở thế kỷ 21 - vô tình ngã rơi vào khoảng gian kỳ dị trong lần du lịch tại núi Thái Sơn. Cũng từ đây sống cuộc sống khác, có nhiều thứ trái ngược với lịch sử. Cũng tại thế giới này chàng Lâm Vãn Vinh - Lâm Tâm bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình

   Nếu ở Việt Nam, tín đồ kiếm hiệp quen với Lộc Đỉnh Ký khôn ngoan, phong lưu đào hoa hẳn Lâm Vãn Vinh - Lâm Tam cũng để lại ấn tượng tương tự và có phần mới mẻ bởi hơi thở của thế giới đại hữu trong chính nhân vật này

   Bằng tài năng kinh tế, văn chương, kiến thức đại và bộ da mặt dày của gian thương, Lâm Vãn Vinh khôi phục Tiêu gia, xây dựng nên gia sản từ bàn tay trắng. Rồi bằng văn tài, y tranh đấu với bao danh nhân tài tử, qua những trận đấu thơ ca, câu đối và kiến thức khoa học, thanh danh y trở nên lẫy lừng và được đức vua phong tặng Thiên hạ đệ nhất đinh.

   Vô tình, y bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, rồi cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc.

   Về các bóng hồng trong truyện nhiều vô kể, mỗi người vẻ, có kỹ nữ, có nữ tài tử quốc săc thiên hương, nữ doanh nhân, nữ kiếm khách…, mảng sắc trong truyện cũng có nhưng miêu tả rất đẹp dung tục.

   Hài hước nhưng vô cùng lắng đọng, khoáng đạt mà vương thô tục…Đó chính là tuyệt phẩm hàng đầu trong làng truyện sắc hiệp nay.
   NoonaAnnabelle thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 1: công tử, công tử (Phần I)

   Gió xuân khẽ thổi, hàng dương liễu đu đưa trước gió, mặt hồ Huyền Vũ tựa như mặt gương khổng lồ sáng bóng, khi ánh nắng chiều chiếu xuống, mặt hồ phản xạ ánh vàng nhàn nhạt.


   mặt hồ sóng vỗ nhè , du thuyền lại như thoi đưa, ngừng truyền đến tiếng cười từ những con thuyền, đều là các tiểu thư tỷ muội xuất du vãn cảnh, quang cảnh là náo nhiệt.


   Vô số các nho sinh tử sĩ đứng đầu thuyền, đôi mắt như dính vào những hoa thuyền của các thiên kim tiểu thư, nét mặt hề che dấu khát vọng như chó sói rình mồi. Nhưng ngay khi tiếp cận hoa thuyền, bọn họ nhất thời cải biến sắc mặt, trở lại dáng dấp rất mực chánh trực thanh cao, mắt tà niệm, phe phẩy quạt, ngâm thơ vịnh phú, vô cùng phong lưu.


   Vài chiếc quan thuyền thả neo mặt hồ, các nàng thiên kim tiểu thư sau những tấm mành, len lén nhìn đám phong lưu tài tử xung quanh, lựa chọn ý trung nhân cho mình.


   Đứng bờ hồ Huyền Vũ, nếu muốn dùng từ để tả tâm của Lâm Vãn Vinh bây giờ, gì đúng bằng "giải đen", thực "giải đen".


   Từ khi đến nơi này được tháng rồi, vận đen vẫn hề buông tha , có lẽ, ngay khi quyết định tham gia đoàn du lịch của công ty đến Thái Sơn du lịch, vận đen chộp lấy . Đặc biệt là khi đoàn lữ hành điểm danh gặp tên của "tiểu nữ " kia, có những cảm giác bất an.


   thực chứng minh phán đoán của .


   Lâm Vãn Vinh quay về mặt hồ, hung hăng nhổ ngụm nước bọt lớn, tâm tình có khá hơn chút, cảm giác khoan khoái tràn ngập cơ thể . Việc nhổ bọt mà thực sảng khóai à, lâu có thống khoái vậy, mẹ nó chứ, thời đại này may mà chưa có những lão bà đeo băng đỏ hầm hầm hè hè ghi biên lai phạt ta năm mươi đồng à.


   Lâm Vãn Vinh tự đánh giá hình ảnh mình phản chiếu trong làn nước, mắt sáng mày kiếm, mũi to, nụ cười thân thiện, nếu y mặc bộ sỹ phục (văn nhân y phục), có lẽ so với đám văn nhân có mặt mặt hồ lúc này y còn phong tao hơn vài phần.


   Chỉ tiếc y mặc thân trường sam màu xanh, chân đôi giầy vải gần hỏng, so với đám văn nhân phong lưu tài tử ở đây, là có chút nghèo nàn thanh bần quá. Hơn nữa đầu là bộ tóc ngắn ngủn hoàn toàn khác biệt với người ở đây, đầu cũng vấn lấy chiếc khăn, lại càng phù hợp với hoàn cảnh ở đây.


   Có vài tiểu nữ qua, chỉ cần thoáng nhìn bộ dạng quần áo của Lâm Vãn Vinh, căn bản cần nhìn đến mặt y, trực tiếp bỏ qua , ánh mắt ngó thẳng về đám tài tử uy phong run run vì gió lạnh đầu thuyền.


   Đột nhiên đám mỹ nữ như bị gió thổi túm tụm lại bên bờ hồ, ngừng nhìn về phía mặt hồ xa xa bàn tán, tiếng oanh oanh yền yến thỏ thẻ dễ nghe.


   "Ôi, mau nhìn kìa, nhìn xem, đó là Kim Lăng đệ nhất tài tử Hậu Dược Bạch, Hậu công tử đó -"


   "Ôi, là đẹp trai"


   "Ôi, là si tình kìa"


   "Ai, đây là tiểu thư nào mà may mắn vậy"


   Lâm Vãn Vinh theo hướng các ả chỉ chỏ, nhìn về hướng đó.


   Chỉ thấy mặt hồ có ba chiếc hoa thuyền theo dòng tiến trôi đến, mỗi chiếc đều có hai tầng, cao khoảng 6, 7 thước, treo đèn lồng, tầng là lầu các, xưng đắc thượng thị khí vũ hiên ngang.


   ba chiếc hoa thuyền đề treo cờ quạt tung bay, chiếc bên phải và bên trái có treo tấm hồng điều lớn từ bụng thuyền rủ xuống .


   Bên phải là "Xuân phong phủ ngã ý", bên trái là "Chích vi quân khuynh tâm". (gió xuân vỗ về lòng ta- chỉ vì quân tử xiêu lòng)


   chiếc thuyền ở giữa, vị công tử đứng thẳng đầu thuyền, mặt đẹp như ngọc, phe phẩy quạt giấy, mặt có nét cười, áo bay theo gió, dáng trông là phong lưu tiêu sái.


   Chiếc hoa thuyền thứ ba to và sang trọng hơn nhiều, so với chiếc hoa thuyền của Hậu công tử còn lớn hơn, phi diêm lầu các, thể tả hết quý phái của nó. Chỉ tiếc rèm treo bốn bề, khiến người người thể thấy , đầu thuyền treo chiếc đèn lồng lớn tung bay theo gió, đó chữ vàng lớn "Lạc".


   Là Lạc tiểu thư, là Kim Lăng đệ nhất mỹ nữ đồng thời là đệ nhất nữ nhân tài ba lỗi lạc, nữ tử đứng bên cạnh Lâm Vãn Vinh kêu lớn, mặt tràn đầy hưng phấn, hiển nhiên là kẻ thần tượng Lạc tiểu tỷ kia.


   Kim lăng đệ nhất tài tử là cái quái gì, Lâm Vãn Vinh tâm trạng hoàn toàn ở mặt hồ. Kim Lăng đệ nhất mỹ nữ và Kim Lăng đệ nhất nữ nhân à, càng làm có chút xem thường. Ngày nay, cứ hơi chuyện với đám phụ nữ chút là thấy họ tự cho mình là mỹ nữ gì đó. Tại cái thế giới kia của , nếu đem thân thể mấy tác gia nữ sĩ ra so sánh, chắc hầu như toàn thấy kiểu gầy còm cỡ da bọc sắt, chẳng có gì đáng kinh ngạc khen ngợi cả.


   "Nghe Hậu công tử theo đuổi Lạc tiểu thư hai năm rồi, thân là công thử con phủ doãn Kim Lăng, vừa là tài tử được tôn xưng à Giang Chiết Tài tử, với gia thế và tài năng của y, nếu ta là Lạc tiểu thư hạnh phúc đến chết mất", hoa si nữ .


   "Thiết nghĩ, Lạc tiểu thư là Kim Lăng đệ nhất nữ nhân đồng thời là tài ba đệ nhất mỹ nữ, luận văn tài thể so là kém Hậu công tử, lại là thiên kim tiểu thư của Giang Tô tổng đốc, luận gia thế, có lẽ còn cao hơn Hậu công tử bậc. Cho nên, Lạc tiểu thư chưa chắc nhìn trúng Hậu công tử", người hiển nhiên là kẻ hâm mộ Lạc tiểu thư đáp lời.


   "Theo ta thấy, Kim Lăng đệ nhất tài tử và Kim Lăng đệ nhất tài hoa nữ nhân, bọn họ đúng là trai tài sắc, trời sinh đôi, chỉ ở Kim Lăng thành này, mà ngay cả Giang Chiết tỉnh, nếu muốn tìm đôi tương xứng với bọn họ, cũng khó khăn à." Hoa si nữ tiếp.


   Lâm Vãn Vinh bất lực lắc lắc đầu, đàn bà trời sanh quái quỷ à, người ở thời đại nào cũng giống nhau.


   hồ vị phong lưu Hậu công tử kia đậu thuyền hoa của mình bên cạnh thuyền của Lạc tiểu thư, rồi ôm quyền cúi mình, hiển nhiên là cầu gì đó với Lạc tiểu thư ở trong thuyền.


   lát sau, từ trong thuyền của Lạc tiểu thư nha hoàn xinh đẹp bước ra, đứng ở đầu thuyền hướng đến Hầu công tử vài câu, sắc mặt Hậu công tử lộ vẻ thất vọng, tiếp theo lại biến thành vui sướng thần sắc.


   Lâm Vãn Vinh đứng cách họ quá xa, căn bản nghe thấy họ với nhau cái gì, bất quá nhìn vẻ mặt Hậu công tử kỳ quái, thế này cuối cùng vị tiểu thư họ Lạc kia có cự tuyệt ta thế? Sao vị Hậu công tử lúc đầu thất vọng sau lại cao hứng thế.


   Hai vị nữ tử gần hiển nhiên cũng tâm trạng nghi hoặc như , thấy chiếc thuyền hoa của Lạc tiểu thư từ từ đến giữa hồ, vị nữ tử hâm mộ Lạc tiểu thư vui vẻ : " Thế là thế nào, ta sai nhé, Hậu công tử hẳn có khả năng khiến Lạc tiểu thư động tâm đâu."


   Nữ tử hâm mộ Hậu công tử cắt ngang : "Ta thấy chưa chắc thế, xem hình dáng Hậu công tử lúc này thực cao hứng, chừng, tháng nữa, có ước hẹn cùng giai nhân".


   Thế này cũng bình thường, để xem phong tục của thế giới này ra sao, dù sao nam nữ hữu biệt, chuyện tình ái đương nhiên phải tìm nơi vắng người, trăng thanh gió mát mới là tuyệt vời chứ.


   Hậu công tử nhìn hoa thuyền của Lạc tiểu thư xa dần, nhưng vẫn như cũ dõi theo, khuôn mặt nở nụ cười, mắt nhìn đăm đăm, thể ra ngòai về phong lưu đa tình bộ dáng khiến cho Lâm Vãn Vinh đến phản cảm.


   Tiểu tử, có gì mà đắc ý chứ, chuyện tán , ông nội ngươi đây có thủ đoạn cao hơn ngươi gấp vạn lần, nhìn điệu bộ si mê của ngươi kìa. Lâm Vãn Vinh tự dưng bất bình nghĩ thầm.


   Thời tiết cuối thu, sắp sửa sang đông, gió hồ từ phía sau thổi đến, Hậu công tử dường như thấm lạnh, đầu vai run lên.


   Lâm Vãn Vinh soi mói, nhìn tường tận từng động tác của y, nhịn được cười hắc hắc, ông trời ơi, rét chết thằng nhãi chỉ cần phong độ cần ôn độ( ấm áp này ), ta còn bảo sao mà mùa xuân đến nhanh vậy, ra là thằng nhãi này và đám tiểu nữu kia muốn đón xuân à.


   Lâm Vãn Vinh cười lạnh khiến cho mấy tên nữ tử bên cạnh chú ý, các nàng ánh mắt nhìn ngó Lâm Vãn Vinh, nhìn thấy bộ dạng nghèo đói bần hàn và bộ tóc ngắn ngủn, đều cho miệng cười rộ lên khinh rẻ, đến khi nhìn thấy thân hình của , lập tức mặt đỏ lên, dám nhìn nữa.


   Lâm Vãn Vinh cao 1m 77,vì luôn luôn chăm chỉ tập thể dục quanh năm, nên thân hình cân đối, tràn đầy sinh lực, dung mạo xấu, mầu da khỏe mạnh như mầu hạt lúa tiểu mạch, so sánh với bạch diện tài tử môn, động tác của mị lực lay động lòng người.


   Cũng khó tránh những nữ tử kia khi thoáng nhìn đều dám quay lại nhìn, nam nhân này, có mị lực rất lớn tác động và tâm linh các nàng.


   Năm đó trong khi tại Bắc Kinh học đại học, Lâm Vãnh Vinh được gọi là hắc mã vương tử, rất nhiều nữ tử thầm thương trộm mến .


   "Ở đây có mùi gì vậy ......"


   "Nhìn điệu bộ nghèo đói của y kìa......"


   "Hoàng huynh, cùng với thằng nhãi này đứng chỗ , có khi làm nhục thân phận của ngươi, chúng ta tránh xa ra ......"


   Đó là vài tên tài tử đứng bên cạnh , sau khi nhìn thấy Hậu công tử cưa cẩm tiểu thư, vốn tự tin bị đả kích rất lớn, vừa rồi các mỹ nữ bên cạnh lại hoàn toàn chú ý gì tới họ, ngược lại ánh mắt lại tập trung vào Lâm Vãn Vinh, chúng bực tức sao được
   NoonaAnnabelle thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 1: công tử, công tử (Phần II)

   Lâm Vãn Vinh trước khi vào thế giới này, là giám đốc thị trường của công ty tầm trung, năm hai mốt tuổi tốt nghiệp đại học, chăm chỉ làm việc bốn năm, hai nhăm tuổi y trở thành vị giám đốc thị trường trẻ nhất của công ty, kiến đa thức quảng các lĩnh vực đều nắm được.


   Thấy những ánh mắt của những kẻ bên cạnh, Lâm Vãn Vinh đương nhiên biết họ suy nghĩ gì, nhịn đựoc trong lòng cười lạnh, ra cái tư tưởng ghét nghèo thích giầu có mặt ở rất nhiều trong lịch sử, thời đại nào cũng giống nhau, chứ hòan tòan phải là đặc sản riêng của thời đại của y.


   Chiếc hoa thuyền của Hậu công tử cũng chậm rãi rời , đám người đứng xem cũng vắng dần. Vài nữ tử bên cạnh lén liếc nhìn , rồi nghiêm mặt rời , khuôn mặt vẫn còn nét thẹn thùng.


   Lâm Vãn Vinh nhìn phong cảnh mặt hồ lại trở lại bình thường, như chưa từng có chuyện gì xảy ra, trong lòng khỏi cười thầm. Khi y học đại học, cái cảnh theo đuổi nữ sinh này thấy qua vô số lần, ra mà , thể của Hậu công tử vừa rồi thực là quá kém cỏi.


   Lâm Vãn Vinh trong lòng nổi lên cỗ hòai niệm, y nhớ tơi những huynh đệ trong ký túc xá trước kia, cũng nhớ đến bạn đầu tiên, nhớ tới ánh mắt đau đớn tột cùng của nàng trong đêm chia tay với y.


   Dù nàng rời Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, nhưng y biết, tình cảm của nàng với mình vô cùng sâu nặng, nàng biết bao nhiêu lần cầu xin y cùng nàng ra nước ngòai, thậm chí ngay cả passport và vé máy bay đều chuẩn bị đầy đủ cho y, nhưng lại bị y vô tình cư tuyệt


   Tại đại học Bắc Kinh, việc xuất ngoại là thời thượng, nhưng Lâm Vãn Vinh lại như những kẻ khác, khi tốt nghiệp hề lựa chọn công ty lớn mà lại chỉ lựa chọn công ty quy mô trung bình để làm việc.


   tình quê hương rất sâu sắc, Lâm Vãn Vinh tin tưởng rằng y có câu khiến cho nàng cả đời quên: "Ta nghĩ bằng đôi mắt mầu đen của ta nhìn thấy thế giới, mà tại đó toàn những kẻ mắt mầu lam kia".


   Khi nàng lên phi cơ, Lâm Vãn Vinh căn bản tiễn nàng, việc này hoàn toàn phải là tuyệt tình, mà là biết nếu với nàng cái gì, việc này tất cả là do nàng lựa chọn, được oán người khác, mỗi người nên phải chụi trách nhiệm cho hành vi của chính mình.


   Nghe hôm đó nàng khóc như mưa như gió, thiếu chút nữa máy bay cũng thể cất cánh được, Lâm Vãn Vinh khi đó ngoại trừ cảm giác đau lòng, lại có cảm giác khoái cảm của việc báo thù, ai bảo là nam nhân thù vặt nào


   Bốn năm tiếp theo, Lâm Vãn Vinh điên cuồng làm việc, điên cuồng chinh phục nữ nhân, nghiệp hanh thông, cũng thay đổi ít bạn . Ta trời sinh phải là kẻ si tình, Lâm Vãn Vinh rất thích dùng câu này để trả lời cho những bạn bè quan tâm đến khía cạnh này của .


   Vốn sống vô cùng thoải mái, đột nhiên nha đầu kia vào công ty, tất cả đều thay đổi, nha đầu đó được giữ chức phó tổng giám đốc kinh doanh, chính thức là thượng cấp của . Cũng biết vì sao mà ả nhìn Lâm Vãn Vinh hợp nhãn, mọi việc cứ như thể luôn luôn chỉ trích , cho đến nay cũng chưa bao giờ dùng bộ mặt dễ chịu khi tiếp xúc với .


   Nếu phải là nể mặt mẹ nàng, Lâm Vãn Vinh sớm đem nàng tiền sát hậu gian, rồi lại tái sát tái gian rồi.( trước bắt sau ..., rồi lại bắt và ....- để nguyên chắc ai đọc củng hiểu mà)


   Thuận miệng câu, nha đầu kia chính là con của Tổng giám đốc công ty.


   Lại nghĩ đến khả ác nha đầu kia, Lâm Vãn Vinh căm tức nghiến răng nghiến lợi, nếu phải vì ả, mình làm sao mà lại vào địa phương này. Nhớ đến khi ấy chính mình từ đỉnh Thái Sơn rơi xuống, trong nháy mắt vẻ mặt của nha đầu kia có phần tựa hồ đúng, giống như thống khổ, ừh, thống khổ. Trong trung mông lung ấy. Lâm Vãn Vinh còn nhớ ả còn lôi kéo giữ mình lại lát, tựa hồ như chính mình rơi xuống, hoặc là mình kéo nàng rơi xuống, sau đó vẻ mặt của ả như tự nguyện rơi xuống sau .


   Đương nhiên, trí nhớ đó cũng chính xác, khi ấy Lâm Vãn Vinh sớm phân biệt được phương hướng, còn trí nhớ mông lung, căn bản thể xác định được lúc đó xảy ra chuyện gì cả.


   Lâm Vãn Vinh cũng thể tin rằng thể tin được rằng nha đầu kia lại vì mình mà nhẩy xuống, khi trượt chân rơi xuống núi Thái Sơn, nha đầu kia chừng cao hứng còn kịp kia.


   Lâm Vãn Vinh lại nghiến răng nghiến lợi chử mắng nha đầu kia, rồi cũng nghĩ đến ả nữa, việc qua, để nó yên ổn qua . Lâm Vãn Vinh tính tình lạc quan, lạc quan đến mức phô trương, nhưng đối với đây là thế giới mới tinh, lạc quan còn ai lạc quan.


   Lâm Vãn Vinh tâm tư lại nhớ đến cảnh tượng lúc trước,mặt hồ Huyền Vũ sáng lấp lánh, giờ vô số giai thoại của các tài tử giai nhân diễn ra, trước mặt là cảnh đẹp nhất của Kim Lăng, hổ được phong là Tần Hòai đệ nhất phong nguyệt địa danh


   Chỉ nghe là phương bắc chìm trong khói lửa chiến tranh, vậy mà đám tài tử giai nhân tựa hồ nhưng có giác ngộ chút nào, cả ngày đều ra vẻ phong lưu khoái hoạt, cũng là chính thưc ứng với câu " Bắc sài lang, nam tài tử mỹ danh."


   Vào thế giới này được đoạn thời gian rồi, ràng thể thay đổi được gì, Lâm Vãn Vinh bắt đầu dùng ánh mắt của người bản địa để kiến giải các vấn đề.


   "Noãn phong huân đích du nhân túy, trực bả Hàng Châu tác biện châu." ( Gió thổi nhè khiến lòng người say mê, như lấy Hàng Châu biến thành Biện Châu.) Lâm Vãn Vinh khe khẽ ngâm lên, tình ấy cảnh ấy, chánh thức hai câu thơ này là hai câu của vị tiên hiền, nhưng cũng quan trọng, ở tại địa phương này, được Lâm Vãn Vinh ngâm lên, đúng là của làm ra rồi.


   biết xấu mặt.


   Làm giám đốc kinh doanh thương trường, còn có việc đáng xấu hổ nào mà y chưa từng thấy qua, còn có những việc vô sỉ hơn nhiều, nên việc đạo vài câu thơ, Lâm Vãn Vinh coi mình vẫn còn thuần khiết như ngây thơ trinh nữ.


   mặt hồ Huyền Vũ tại lại có tài tử được mời lên hoa thuyền của thiên kim tiểu thư để "đàm luận", ngẫm lại những tao ngộ mình trải qua, trong lòng y có chút bất bình, hung hăng quay lại phun ngụm nước miếng xuống hồ.


   Trời ạ, đám nước miếng này, dìm chết cái lũ tán bạt mạng kia .


   "Tuyệt câu " Noãn phong huân đích du nhân túy, Trực bả hàng châu tác biện châu" câu thơ của huynh đài thực hay tuyệt", giọng trong trẻo thánh thót vang lên phía sau Lâm Vãn Vinh, kèm theo đó là thanh của cây quạt vỗ vào lòng bàn tay, đúng là tán thưởng .


   Rồi thanh trong trẻo ấy lại thong thả ngâm lại câu thơ vừa xuất khẩu, trong ngữ khí có vài phần tán thưởng.


   Cuối cùng cũng có kẻ tán thưởng ta rồi, Lâm Vãn Vinh cười hắc hắc, trong lòng cũng có vài phần đắc ý, mặc dù câu này phải nghĩ ra, nhưng lại từ miệng ngâm ra. Xem ra nhờ công của cha rất nhiều a! Cha giáo viên văn học của trường tiểu học ở nông thôn, để rèn luyện trí nhớ cho , bắt học tập rất nhiều đường thi, tống từ từ khi còn .


   Lâm Vãn Vinh từ từ quay lại, thấy tuyệt sắc công tử đứng sau mỉm cười.


   Chỉ có thể dùng "tuyệt sắc" hai từ, bởi vì vị công tử này thực như vậy mà.


   Mi liễu, mắt phượng, môi đỏ như son, nhãn thần long lanh, tay cầm chiếc quạt mầu trắng, thân mặc bộ trường sam mầu vàng, đứng lại đó như hàng liễu đung đưa theo gió, vẻ tuấn tú thể dùng lời tả hết.


   Lâm Vãn Vinh chưa từng thấy Tống Ngọc và Phan An, nhưng theo suy nghĩ, hai tiểu tử kia cũng thể hơn được vị tuyệt sắc công tử này.


   Lâm Vãn Vinh mặc dù cũng tự nhận mình là tuấn phong lưu hào hoa phong nhã, nhưng thứ nhất là đến đây hơn tháng, đối với những kẻ này thập phần ưa, nguyên nhân khác là gã công tử này người toát ra mùi hương phấn, vừa nhìn biết là xuốt ngày giao dịch với những công tử nhà giầu, đối với Lâm Vãn Vinh vốn được coi là hình mẫu hắc mã vương tử, phong cách hoàn toàn bất đồng.


   Cho nên, nếu luận vẻ tuấn tú, Lâm Vãn Vinh thực sánh nổi , hơn tháng nay gặp nhiều công tử, tiểu thư khuê các, nhưng cũng có kẻ nào được bằng phần của gã tuyệt săc công tử này.


   Bên cạnh tuyệt sắc công tử là thư đồng thanh tú, cũng là kẻ vô cùng tuấn tú.


   .....


   Chú thích:


   Trích:


   do huynh đệ xml_q cung cấp thông tin-xin chân thành cám ơn huynh


   æa é£}ç ça 游人é 0ï¼Rç:´æ``æå•~ä½Sæ±´å•~


   noãn phong huân đích du nhân túyï¼Rtrực bả hàng châu tác biện châu


   Là hai câu trong bài thơ của Lâm Thăng


   Đề Lâm An để


   Sơn ngoại thanh sơn lâu ngoại lâu


   Tây Hồ ca vũ kỷ thời hưu


   Noãn phong huân đắc du nhân túy


   Trực bả Hàng Châu tác Biện Châu.


   Bản dịch của Nam Trân:


   Đề nhà trạm Lâm An


   Lớp lớp non xanh, lớp lớp lầu,


   Tây Hồ múa hát đến bao lâu?


   Gió êm ngấm say lòng khách,


   Dám bảo Hàng Châu cũng Biện Châu!


   Câu "Trực bả Hàng Châu tác Biện Châu" ý người Nam Tống vui vẻ hưởng lạc ở Lâm An (Hàng Châu) nghĩ gì đến việc khôi phục miền bắc, nơi có kinh đô Khai Phong (Biện Châu) nữa.
   NoonaAnnabelle thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 1: Công tử, công tử (Phần III)

   Chủ tớ bọn họ nhìn Lâm Vãn Vinh rồi cùng nở nụ cười, gã tiểu thư đồng giương mắt nhìn mái tóc ngắn ngủn của , vẻ mặt như sắp bật cười, nhưng rồi lại cố gắng kìm nén, khuôn mặt nhắn đột nhiên đỏ bừng.


   Lâm Vãn Vinh tự nhiên biết tiểu tử này muốn cười nhạo mái tóc ngắn của , nhưng khi nhìn thấy bộ dạng nhắn đáng của kẻ kia, cũng nỡ trách, mà độ lượng vung tay : "Tiểu huynh đệ, muốn cười cười lên , đừng cố kìm nén khó chịu lắm".


   Nghe Lâm Vãn Vinh gọi công tử, cũng gọi huynh đài, đúng là ngoài dự kiến của tuyệt sắc công tử kia, gã thư đồng tuấn tú cũng nhìn Lâm Vãn Vinh, hề cố kị mà lại cười lên thành tiếng.


   Nghe thanh thánh thót của y, Lâm Vãn Vinh nghe thấy giống tiếng cười của thiếu nữ, việc nữ cải nam trang cũng đến rất nhiều trong các tiểu thuyết, khiến cẩn thận quan sát kỹ càng bộ ngực hai người này, thực là bằng phẳng, cái này có lẽ để cho Boing 777 hay Airbus 380 cất cánh hạ cánh được ấy chứ, nếu y là đàn bà, chẳng lẽ phải đem cái vật tròn tròn đó đao cắt chắc, việc đó Lâm Vãn Vinh đương nhiên thể tin nổi, vậy ta trước hết cứ coi họ là nam nhân .


   Chỉ là tiếng cười của họ thực đúng lắm, Lâm Vãn Vinh trong lòng cũng có chút lo lắng, trừ khi hai người này là những kẻ từ Thái Lan mới được nhập khẩu về đây.


   Mặc dù biết ở thời đại này liệu có Thái Lan hay , nhưng điều đó cũng khiến cho Lâm Vãn Vinh tự chủ được toàn thân nổi da gà, lùi về phía sau, lùi sát ra mép hồ Huyền Vũ.


   Vị tuyệt sắc công tử kia thấy Lâm Vãn Vinh lúc lâu gì, ánh mắt tập trung như muốn nhìn xuyên qua thân hình chủ tớ hai người, khiến trong lòng hai người cũng có phần bực mình.


   Đợi chút lại nhìn thấy mặt của Lâm Vãn Vinh lộ vẻ ác ý, vị tuyệt sắc công tử sững sờ, vội kêu lên khe khẽ: "Công tử, công tử"


   Khi gọi lên vài tiếng, Lâm Vãn Vinh bừng tỉnh , vội vàng ngẩng đầu lên: "Có chuyện gì vậy, huynh đệ?", nhưng ánh mắt vô tình dừng lại xăm soi ngực của vị tuyệt sắc công tử


   Thấy Lâm Vãn Vinh xưng hô như thế, vị tuyệt sắc công tử hiển nhiên nhất thời chưa thể thích ứng được, muốn chuyện tiếp, lại thấy mắt vẫn dừng lại ngực mình, tựa hồ như nghiến ngấu cái gì.


   Tuyệt sắc công tử trong lòng giận dữ, nhưng thể phát tác được, chỉ đành hung hăng trợn mắt nhìn Lâm Vãn Vinh, như là muốn ăn tươi nuốt sống vậy.


   Lâm Vãn Vinh da mặt cực dầy,đ ương nhiên hề e sợ, cũng hề thu hồi ánh mắt, mà là lại càng giương to mắt nhìn ngực, nhìn thấy khuôn mặt nhắn của tiểu tử kia hết tái lại hồng mà dám gì.


   "Ngươi tiểu tử này, nhìn cái gì vậy?", tuyệt sắc công tử còn chưa phát tác, gã thư đồng tuấn bên cạnh rốt cục thể nhịn được nữa.


   Lâm Vãn Vinh hơi sửng sốt chút, trong lòng cũng thấy buồn cười, là, lão tử với ngực của hai nam nhân có việc gì để nghiên cứu chứ.


   Sau lát xăm soi, cũng thu hoạch được gì, quyết định coi họ thực là đặc sản của Thái Lan, may mắn là Lâm Vãn Vinh từng nhiều lần đến Băng Cốc và vài vùng của quốc gia này, nên đối với việc này cũng có thành kiến và bài xích gì nhiều, sau đó ngẩng lên nhìn vị tuyệt sắc công tử, trả lời to ràng: " Huynh đài, vừa rồi ngươi bảo ta việc gì?"


   Lúc này hai người đứng ở bên hồ Huyền Vũ, trong mắt người khác, họ là hai vị văn nhân đàm thi luận họa, chỉ có Lâm Vãn Vinh tự thân biết tài tử hay là sài lang còn chưa phân biết được


   Vị tuyệt sắc công tử thấy Lâm Vãn Vinh xưng hô bình thường trở lại, sắc mặt khá hơn, gật gật đầu : " biết huynh là người ở đâu?"


   Lâm Vãn Vinh ánh mắt nhìn thẳng vào mặt Tuyệt sắc công tử, làn da trắng hồng, như là châu ngọc phương khiến người hâm mộ.


   Lâm Vãn Vinh thầm nuốt ngụm nước miếng, ngược lại được à, Giang Nam chỉ sinh ra mỹ nữ, mà còn sinh ra bậc này tuyệt sắc nam .


   Vị tuyệt sắc công tử thấy Lâm Vãn Vinh càng giương mắt soi mói, mặt hơi ửng hồng, cũng gì, chỉ cáu giận trừng mắt nhìn .


   Nhìn bộ dạng ấy Lâm Vãn Vinh nhanh chóng quay đầu, dám nhìn , bây giờ tin rồi, Thái Lan thực tồn tại ở thế giới này, nếu làm sao có bực tuyệt sắc này chứ.


   "Nghe khẩu của huynh đài, tựa hồ phải là người bản đị à, hơn nữa cách xưng hô của huynh đài cũng rất khác người", vị tuyệt sắc công tử thấy Lâm Vãn Vinh thôi còn soi mói , sắc mặt cũng tự nhiên lại, bắt đầu tìm lời chuyện với .


   "À, ta thực phải người ở đây", Lâm Vãn Vinh mặt cười cười: "Ta đến từ Kinh Sở, là Lưỡng Hồ nhân sĩ."


   Lâm Vãn Vinh cũng dối, nhà vốn ở tại Hồ Bắc, thế nên hôm nay trước mặt vị tuyệt sắc công tử này, gã cũng chỉ khéo léo khác chút ít thôi


   "Từ xưa Kinh Sở có nhân tài, trước kia ta tin lắm, nhưng hôm ngay mới chỉ nghe huynh đài đọc câu thơ, ta giờ còn hòai nghi nữa", vị tuyệt sắc công tử rất thành khẩn.


   " hay lắm, hay lắm", Lâm Vãn Vinh khẽ cười hai tiếng, rồi : "Vị huynh đài này gọi tại hạ lại, biết có còn gì chỉ giáo?"


   "Vừa rồi nghe công tử ngâm lên câu đó, tựa hồ mới chỉ là hạ khuyết( câu sau), nhưng thấy phi phàm, làm cho người nghe bay bổng, nhưng chẳng biết còn có thượng khuyết (câu đầu), có thể để cho tại hạ được thưởng thức ?", vị tuyệt sắc công tử tràn ngập hy vọng đáp.


   ra là thi si (kẻ mê thơ), Lâm Vãn Vinh hiểu rồi, gã cười cười thần bí, từ từ : "Câu thơ hay vốn do trời sinh, may mắn mà có được, vỗn có sẵn chúng ở trong lòng, ta tự biết chứ, nhưng cái gì là thượng khuyết với hạ khuyết, đúng là cố cầu bằng đừng cầu còn hơn."


   Bình thường thương trường, Lâm Vãn Vinh tự nhiên là cao thủ hý lộng, nên cố ý với tiểu tử này như thế. Ngươi thể cầu ta ra, chiếm được ngươi chút tiện nghi, ai mà cho ngươi chứ.


   Quả nhiên, vẻ bội phục nét mặt vị tuyệt sắc công tử,y cung kính với Lâm Vãn Vinh: " Huynh đài quả nhiên có phong phạm cao nhân, tại hạ hiểu rồi."


   Ở thời đại này khi người ngâm thơ làm câu đối, tất nhiên luôn làm đủ thượng khuyết và hạ khuyết, nhưng câu rât tuyệt rồi, mà dường như Lâm Vãn Vinh cũng chỉ đến hạ khuyết, mà lại thèm để ý tới thượng khuyết, dám hề có ai như thế, nhưng đúng là hiếm thấy.


   Nhìn vẻ bội phục mặt vị tuyệt sắc công tử, Lâm Vãn Vinh cũng có thầm vài phần đắc ý, lại càng làm ra vẻ khiêm nhường " khởi cảm, khởi cảm, tàm quý, tàm quý" ( dám, dám,( tự thẹn) còn kém lắm, ( tự thẹn) còn kém lắm )


   Gã thư đồng áo xanh đột nhiên bật cười, lời lẽ của Lâm Vãn Vinh, bất kể gì đều rất đặc biệt.


   Tuyệt sắc công tử bực tức liếc nhìn gã thư đồng, khiến sắc mặt căng thẳng, giám gì nữa.


   "Huynh đài có phong thái vô cùng ngạo nghễ, có tài mà kiêu ngạo, so với những kẻ tự cho mình là phong lưu tài tử kia, hơn chúng rất nhiều."


   Tuyệt sắc công tử ánh mắt chăm chú nhìn những phong lưu sĩ tử ra sức thể văn tài mặt hồ kia, mặt lộ ra tia khinh bỉ. Nghe những lời này, Lâm Vãn Vinh cũng thấy có điều kỳ quái, mặc dù mới đến thế giới này hơn tháng, nhưng cũng nhận thấy ở thế giới này mọi người dường như trọng văn khi vũ, luôn luôn cổ vũ văn tài, thi cử cũng là lấy văn chương luận hùng, chỉ cần là tay bút tốt, tại thế giới này tuyệt đối có thể thành đạt lớn.


   Nhưng với kẻ có văn tài phi phàm như vậy, sao lại có vẻ như rất có thành kiến với đám văn nhân tài tử kia?


   Bất quá, vị tuyệt sắc công tử này mấy câu đó cũng rất hay, vỗ mông ngựa cũng rất tốt, khiến Lâm Vãn Vinh trong lòng vui vẻ, nếu tiểu tử này mà cùng làm với ở công ty trước kia, tuyệt đối y cũng kẻ bán hàng bẩm sinh.


   Tiểu tử ngươi rất đúng, ta phải là phong lưu tài tử gì, nên là hạ lưu tài tử mới đúng, Lâm Vãn Vinh cười thầm.


   "Tài tử và giai nhân Giang Nam, từ xưa có mỹ danh, vốn nổi tiếng thiên hạ. Kinh sở tuy cũng có người tài hùng tuấn kiệt, nhưng bất kể chất lượng và sản lượng cũng thể so sánh được với Giang Nam", Lâm Vãn Vinh giả bộ khiêm tốn .


   "Chất lượng? Sản lượng?", vị tuyệt sắc công tử nhướng mày, hỏi lại : "Cái từ này có thể giải thích hơn được ?"


   " À, đại khái mà , đơn giản ý về hơn kém và số đếm mà", Lâm Vãn Vinh trán rịn mồ hôi, những khái niệm này vẫn còn rất xa lạ để giải thích cho người ở thế giới này, là làm khó mà.


   Tuyệt sắc công tử đó gật gật đầu, khẽ liếc nhìn , hé miệng cười: " Huynh đài giải thích rất trí tuệ, tại hạ nghe thấy lần đầu tiên đấy."


   Khi vị tuyệt sắc công tử hé miệng cười, hai bên má xuất hai núm đồng tiền nho , hình dung vô cùng xinh đẹp, khiến cho Lâm Vãn Vinh trong lòng ngừng xao động.
   Noona, Annabellebanglangtrang123 thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 2: Nguyên lai ngươi là tiểu nữu (Phần I)

   "Trời ạ, thế có chết người chứ!"


   " Nghe huynh đài vừa rồi ngâm câu thơ hay tuyệt đó, biết huynh là người hòai bão trí lớn", vị tuyệt sắc tiểu tử cười nữa, nét mặt trầm ngâm nhìn mặt hồ : "Theo như lời huynh đài , Giang Nam sản sinh ra rất nhiều tài tử giai nhân, nhiều văn nhân mặc khách, danh tiếng vang lừng thiên hạ, cái này là ưu điểm, nhưng cũng là khuyết điểm."


   "Ah?", thời đại này mà cũng có người nghĩ được thế à, Lâm Vãn Vinh nhất thời cảm thấy rất hứng thú: "Này vị nhân ... ah, nhân huynh chẳng biết vậy là ý gì?"


   nhất thời lỡ mồm, thiếu chút nữa cả hai từ "nhân " cũng ra, mặc dù chưa chắc gã tuyệt sắc công tử hiểu ý tứ của , nhưng lại bắt giải thích ý nghĩa hai từ này, phải là tự mình làm khó mình sao?


   Vị tuyệt sắc công tử gật đầu : "Đại Hoa quốc ta từ khi thái tổ hoàng đế khai quốc đến nay, đều có tập quán trọng văn khinh vũ, đặc biệt ở Giang Nam này, tài tử nữ sĩ, đều lấy văn tài phong lưu làm niềm kiêu hãnh, vào lúc thái bình thịnh trị, điều này sao, nhưng khi quốc nạn lâm đầu, phương bắc kẻ địch mạnh xâm lấn, nhưng bọn họ lại vẫn như cũ chỉ lo cho bản thân, biết họ để quốc gia đâu mất rồi? Ài, quốc gia... quốc gia, có nước mới có nhà, nếu ai ai cũng như bọn họ " Noãn phong huân đích du nhân túy, trực bả Hàng châu tác Biện châu" nếu thế, Đại Hoa quốc ta còn hy vọng gì nữa đây?", nhân công tử càng càng lộ vẻ tức giận, mặt nộ hỏa bừng bừng.


   Lâm Vãn Vinh vào thế giới này được hơn tháng, sớm biết thời đại này gọi là Đại Hoa triều, hoàng đế họ Triệu, kinh đô tại Thuận Thiên.


   Nghe giờ biên giới phía bắc, ngoại tộc xâm lấn, quân đội Đại Hoa liên tục thua trận mất thành mất đất, may mắn là Hồ nhân quân đội tuy rất mạnh, nhưng lại nghĩ là quân phòng thủ tại biên giới của Đại Hoa lại thua nhanh như vậy, nên lương thảo chuẩn bị đầy đủ, lại sắp đến mùa đông, nên chúng tạm thời dừng tiến công, rút về thảo nguyên, đồng thời bổ xung quân đội, chuẩn bị chiến tranh, đợi sang năm tiến quân đánh sâu vào trung nguyên.


   Từ Tống triều đến nay, Biện Châu là kinh đô của Đại Tống, khi đó Đại Tống bất lực, sau khi ngoại địch xâm lấn, uy hiếp an tòan của Biện Châu, triều đình Đại Tống bất lực dời đô về phương nam, Biện châu khi ấy gọi là cố đô, đến khi Đại Hoa triều tiên tổ lập quốc, đánh đuổi hồ nhân, lập nên Đại Hoa triều, nhưng chuyện về cố đô Biện Châu, ai quên được. Thế nên khi Lâm Vãn Vinh đọc lên " trực bả Hàng Châu tác Biện Châu", tuyệt sắc công tử hiểu ngay thâm ý trong đó ( chú thích: quyển sách này về thế giới song song, Đại Tống ở đây có nghĩa là Đại Tống - Triệu Khuôn Dẫn trong lịch sử, chỉ là trùng tên mà thôi)


   Lâm Vãn Vinh với thế giới này mặc dù có những điểm còn chưa hòa nhập hòan toàn, nhưng biết vào thế giới này, phải thực để bản thân hòa nhập vào xã hội, vô luận thế nào, đây vẫn chính là đồng bào của ta, tuyệt thể để cho ngọai tộc khi dễ được.


   " quốc gia muốn thực cường thịnh, cả văn và võ đều cần duy trì, thiếu trong hai cái đều được. Cứ như thế ca hát coi bề ngoài rất thanh bình, cũng nhiều điểm tốt", vị tuyệt sắc công tử rốt cục tổng kết câu, mặt lộ nước dân hình dáng.


   Mới đầu tưởng là gã nhân này suốt ngày chỉ lo chăm chút cho bộ dáng tuấn tú của , hề nghĩ là cũng có hòa bão trong lòng. Nhận thức của Lâm Vãn Vinh với tiểu tử này nhât thời thay đổi .


   Chỉ có điều đối với Lâm Vãn Vinh bây giờ, phú quốc cường dân tạm thời cũng phải trách nhiệm của , cho nên cũng thể ra bao nhiêu hứng thú.


   Nét mặt vị tuyệt sắc công tử khi đến đám tài tử thực bất mãn, những câu đó cũng có đạo lý riêng, nhưng với kinh nghiệm nghề nghiệp mách bảo rằng, thể chỉ nhìn mặt ngoài giản đơn như vậy, nên Lâm Vãn Vinh thể hoàn toàn tán đồng với ý tứ của vị tuyệt sắc công tử đó..


   Lâm Vãn Vinh hừ lạnh tiếng, nhưng mua việc vào mình, cũng nhìn vị tuyệt sắc công tử, mà chỉ nhìn ra mặt hồ phía trước, năng gì.


   Tuyệt sắc công tử thấy vẻ mặt của Lâm Vãn Vinh, nghĩ cũng là sĩ tử, nhướng mày : " Huynh đài phải chăng có công danh người?"


   Lâm Vãn Vinh lắc đầu, : "Chưa từng có công danh gì cả". Trời ạ, nhìn ta có giống kẻ đọc sách , đại gia ta cũng học, bất quá mắt ngươi quá kém à, có thấy bên ngòai tay áo, các ngón tay lộ ra ngoài kia có giống như bàn tay của những tú tài cả ngày chỉ cầm bút đọc sách ?


   Vị tuyệt sắc công tử lại : "Huynh từng tham gia kỳ thi hương chưa?"


   Lâm Vãn Vinh tiếp tục lắc đầu : "Ta ngay cả kỳ thi khảo thí đầu tiên, cũng hề biết mở lúc nào nữa."


   Tuyệt sắc công tử kỳ quái : " Như vậy mà , huynh đài còn phải là kẻ ....", mới được nửa, ý thức mình lỡ mồm, nhanh chóng dừng lại, tiếp mấy từ đằng sau.


   Lâm Vãn Vinh hiểu được ý tứ của , trong lòng rất bực, gã nhân đáng chết kia, nhìn cái quái gì, lão tử vốn muốn là kẻ đọc sách, nhưng cũng có thế đọc ra đựoc câu thơ tuyệt cú, đường đường là kẻ tốt nghiệp đại học ở Bắc Kinh, theo ngôn ngữ bình thường, cũng là quốc tử giám môn sinh, quay về cái năm này, chừng có thể đến Quốc tử giám dâng hương gì đó, ngươi giám như thế mà khinh rẻ ta.


   Bất quá cũng lại, những loại sách vở thời đại này, Lâm Vãn Vinh thực đọc qua bản nào, gã nhân được tính là kẻ đọc sách, cũng phải là có đạo lý


   Lâm Vãn Vinh trong lòng cực kỳ vui, hừ tiếng, chậm rãi ngâm: "Sơn ngoại thanh sơn lâu ngoại lâu, tây hồ ca vũ kỉ hưu, noãn phong huân đích du nhân túy, trực bả Hàng Châu tác biện châu."


   Gã nhân công tử hai mắt sáng lên, vỗ tay ngừng kêu lên: "Hảo, hảo, hảo "sơn ngoại thanh sơn lâu ngoại lâu, hảo "tây hồ ca vũ kỉ hưu". Huynh đài quả thực tài cao, quả nhiên miêu tả tuyệt vời, những câu thơ như thế, trong thiên hạ, sợ rằng còn có kẻ nào so được với huynh."


   Bên cạnh , gã thư đồng đứng thẳng chăm chú nhìn Lâm Vãn Vinh, cũng lộ ra vẻ sùng kính thần sắc.


   Lâm Vãn Vinh trong lòng rất buồn cười, đối với những học thuyết triết lý của gã nhân công tử thập phần coi thường, thế nhưng gã nhân công tử dường như bắt trúng mạch của gã, những câu vỗ mông ngựa này khiến gã toàn thân thư thái.


   Chỉ có điều gã nhân công tử luôn miệng chê trách ngớt đám tài tử văn nhân, nhưng lại tán thưởng ngới lời bài thơ của Lâm Vãn Vinh, là cực kỳ buồn cười.


   Nhân công tử cũng là người rất thông mình, thấy ánh mắt của Lâm Vãn Vinh, vội vàng giải thích ý tứ của :" Tiên sinh thực tài cao, xin thứ lỗi cho ta, ta tuyệt đối coi thường những người đọc sách, chỉ là nhìn tình thế khó khăn của quốc gia, ta thực chấp nhận được đám Giang Nam tài tử bộ dạng ra vẻ" hưng vong của quốc gia, liên quan đến ta", nên ra có điều mạo phạn tiên sinh. Tiên sinh tư cách thanh cao, xin hãy lần thứ lỗi cho ta", rồi cúi mình hướng đến Lâm Vãn Vinh vái vái, cực ký cung kính.


   Thấy người này nhận lỗi mười phần thành khẩn, lại thêm vỗ mông ngựa rất khéo, Lâm Vãn Vinh cũng coi là kẻ tầm thường nữa, vội vã đỡ đứng thẳng, ôm quyền : " Xin hỏi đại danh của huynh đài."


   " dám, dám, ta tính Tiếu, là Tiếu Thanh Hiên", gã nhân công tử vội vàng ôm quyền cung kính .


   "A, ra là Tiếu huynh, tại hạo họ Lâm, Lâm Vãn Vinh là tên ta", Lâm Vãn Vinh cười hì hì , nhưng hể có lấy nửa điểm cung kính.


   "Nguyên lai là Lâm huynh, thất kính, thất kính", Tiếu Thanh Hiên nhìn Lâm Vãn Vinh, khuôn mặt trắng bóc lộ ra hai lúm đồng tiền, hai gò má ửng hồng, nhãn thần long lanh toát ra vẻ xinh đẹp đáng .
   NoonaAnnabelle thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :