1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cực phẩm nương tử: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc(c140) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Beta: Vô Phong
   Chương 79: Hai chữ Lôi Nhân này mà được quán triệt kinh thiên địa khiếp quỷ thần!
   "Ta giết người trong mộng Vu Bàn Nguyệt của ngươi hay là mộng du trộm cái bô của ngươi?" Hoa Vị Miên mí mắt cũng nhấc, trước kia nàng cho rằng Thanh Dương lòng dạ độc ác cộng thêm sâu thấy đáy, nhưng bây giờ xem ra, trừ lòng dạ độc ác cũng chỉ còn dư lại ngu ngốc mà thôi. . . . . .

   "Ngươi đem xà của ta đâu?!" Thanh Dương cũng rảnh rỗi để ý tới châm chọc của nàng, mãnh xà thấy!

   "Lão Nhân Gia nó phải là được ngươi thấy vật nhớ người ư, ngươi hỏi ta, ta hỏi ai?" Hoa Vị Miên nhún nhún vai.

   "Hoa Vị Miên, nên tán dóc những thứ này với ta, ta bất quá ra ngoài lát, trở lại mãnh xà thấy tăm hơi, phải là ngươi còn có thể là ai có bản lĩnh lớn như vậy, đem mãnh xà bắt !" Thanh Dương căm giận, còn kém xắn tay áo chống nạnh thôi!

   "Ai có, Vu Bàn Nguyệt phải được à. . . . . . !" Lời vừa ra khỏi miệng, Hoa Vị Miên dừng chút, Đúng vậy a, rời Vu Lam thành lâu như vậy, Vu Bàn Nguyệt mai danh tích , mãnh xà thích vật còn sống, mỗi lần đều mặc kệ đống thịt tươi Thanh Dương cho ăn, vẫn còn có thể ngoan cường sống như vậy, ra lặng lẽ đến mang Tiểu Hồng ra ngoài kiếm ăn sao?

   "Vu Bàn Nguyệt. . . . . ." Vừa nhắc tới đồng nghĩa với dẫm vào chỗ đau của Thanh Dương, nhất thời thanh thấp đoạn, " phải ở Vu Lam thành à. . . . . . Tóm lại, ngươi đem mãnh xà giao ra đây cho ta!" Mẹ nó! Lấy mất Thiên Giáp Chu cùng Tiểu Hoa Bì , còn giết chết mãnh xà của , mãnh xà tám năm tuổi này cũng thỏa hiệp!

   Hoa Vị Miên vô lực nâng trán, giết nàng , cuối cùng cũng đụng phải người mặt dày mày dạn hơn so với nàng rồi! là mặt so với thành tường còn dày hơn, đâm cũng đâm thủng!

   "Này, ta bảo đảm, ngươi bây giờ trở về, nhất định có thể thấy Tiểu Hồng, nếu như thấy, ok, ta Quỷ Cảnh bắt hơn mười con trả lại cho ngươi." Hoa Vị Miên buông buông tay, "Như vậy được chưa!"

   Thanh Dương bán tín bán nghi bỏ , Hoa Vị Miên mặt chỉ tiếc rèn sắt thành thép, người đàn ông có thể giày vò thành cái bộ dáng này, ma lực của tình quả Lực Đại Vô Cùng a!

   Tông Chính Sở khẽ cười tiếng, "Ngươi nên tức giận như vậy, nuôi mãnh xà là vì giúp ta giải độc."

   Lại chủ đề nặng nề, Hoa Vị Miên đưa thay sờ sờ gương mặt của , nụ cười mặt được cho dịu dàng, "Có ta ở đây!"

   "Tông Chính. . . . . ." Hoa Vị Miên muốn mở miệng gì đó.

   "Gọi ta Sở." Tông Chính Sở cắt ngang lời của nàng.

   Này phen này thiếu chút nữa khiến Hoa Vị Miên bị chính sặc chính nước miếng của mình, có thể tiếp tục văn nghệ nữa sao, có thể tiếp tục buồn nôn chút nữa sao?!

   Hoa Vị Miên chưa bao giờ nghĩ tới cảnh ngôn tình như vậy xuất trong câu chuyện tình của mình, càng thêm nghĩ tới lời như vậy được ra từ miệng Tông Chính Sở, quả nhiên, nhìn người thể nhìn bề ngoài chính là danh ngôn kinh điển trăm ngàn năm qua người nào vượt qua . . . . . . Đúng rồi, lời này là ai nhỉ?

   "Nếu gọi Sở Sở?" Hoa Vị Miên cẩn thận từng li từng tí nhìn sắc mặt của .

   "Sở, tướng công, hai chọn ." Tông Chính Sở hết sức tàn bạo giơ cằm lên, Hoa Vị Miên yy, nếu ngực có nút áo, hơn nữa còn tháo hai cúc chính là hình tượng tên lưu manh có văn hóa điển hình a!

   "Được. . . . . . !" Hoa Vị Miên lấy dũng khí tráng sĩ trực tiếp nắm cổ tay Tông Chính Sở, sau hồi nhổ ra khạc vô mới : "Tướng công!"

   Được rồi, hai chữ mất tự nhiên này cho tới bây giờ cùng Hoa Vị Miên nàng chút dính dáng!

   Tông Chính Sở đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó hồi mừng như điên, cư nhiên xung động ôm lấy nàng, bộ hận đem nàng vò nát nhét vào trong lỗ chân lông được. . . . . .

   tay đặt vào vị trí tim , đoàn đau buồn thầm ập vào lòng, nàng phải nghĩ biện pháp, chữa khỏi !

   Trước kia xem kịch ti vi, cảm giác người cổ đại chỉ số thông minh đều có vấn đề, bất quá lần này xuyên tới đây, Hoa Vị Miên là bị tổn thương thương tích đầy mình, hay , mọi người thân thể to lớn , suy ra ba so với nàng còn nhanh hơn, ra Tông Chính Sở thời điểm lựa chọn binh lính còn cử hành cuộc khảo nghiệm tổng hợp đức trí thể mỹ?

   Rốt cuộc dạy thể dạy, sau khi chút ít kiêu ngạo nho thuộc về người đại sâu trong nội tâm Hoa Vị Miên bị nghiền xương thành tro, nàng chính khí lẫm liệt đứng ở chỗ cao tuyên bố, "Trò học từ thầy mà giỏi hơn thầy, các ngươi xuất sư!"

   đám người mực cung kính câu: "Tạ tiên tử vui lòng chỉ dạy" sau đó bắt đầu trở về an bài đội ngũ.

   Hoa Vị Miên nhéo nhéo cái trán, muốn gan dạ sáng suốt có gan dạ sáng suốt, muốn mưu lược có mưu hơi, bóng đá Trung Quốc có đám người này tới đá, , trực tiếp đá ra Địa Cầu, hướng vũ trụ tiến quân!

   Rốt cuộc vẫn phải bắt đầu vào núi rồi.

   Cả đội ngũ muốn vào Núi Hồ Lô là hành động , Dư Hạo Thành cũng tất nhiên phái thám tử coi chừng, chờ Tông Chính Sở hùng dũng tiến vào núi, kịp thời từ hai bên vây đánh, miệng Hồ Lô đem đại quân của Tông Chính chia làm hai bộ phận, chia ra tiêu diệt, cho nên nhiệm vụ chủ yếu của đội dã chiến chính là mê hoặc kẻ địch, vì quân đội tranh thủ nhiều thời gian hơn.

   Hoa Vị Miên biết, lúc này Dư Hạo Thành nhất định cho người mai phục.

   Nhưng mà tiểu tử Dư Hạo Thành kia trông có vẻ có da có thịt, biết khi rơi vào tay Thư Lưu Quan biến thành dạng gì...
   ‘Oanh!’
   cái chén từ bàn bị đập xuống mặt đất, Dư Hạo Thành nổi giận nhìn nam nhân mặt lạnh trước mặt, chất vấn: “Ngươi có ý gì?"
   “Đây là Tam vương gia phân phó!“ Thư Lưu Quan thản nhiên .
   “Tam vương gia ?" Hai mắt Dư Hạo Thành như bắn ra từng tia lửa “Mục Cảnh Vinh tính sao? Dư gia quân ta chỉ nguyện trung thành với Tây Hoà hoàng đế, đến khi nào do quyết định!"
   “Dư tướng quân“ Thư Lưu Quan nặng nề quát “Lời này của ngươi ở trong này sao nhưng nếu rơi vào tai tam vương gia Dư gia các ngươi đơn giản chỉ bị diệt môn!"
   Dư Hạo Thành nắm chặt tay, nhưng mà gian thần cầm quyền triều, hoàng thượng và hoàng hậu lại trong tay kẻ gian, ngoài việc có thể bảo vệ quốc gia cũng thể nắm quyền, thể giải nỗi hận trong lòng!
   “Dư tướng quân, ta khuyên ngươi câu, nếu trận này ngươi thắng ngươi bình an vô , nếu ..." Hàm ý của Thư Lưu Quan ràng, sao Dư Hạo Thành lại biết được, nếu thắng có thể đấu với Mục Cảnh Vinh, nếu thua hoàng thượng và hoàng hậu khó giữ, đến lúc đó chỉ sợ Tây Hoà cũng hết!
   “Được!" Dư Hạo Thành giận quá hoá cười “Vậy chuyện quân doanh từ xuống dưới đều giao cho ngươi! Mục Cảnh Vinh sớm muộn gì cũng bị chó mình nuôi cắn chết!"
   xong liền phất tay áo rời , Thư Lưu Quan lạnh lùng cười, phải là con chó mà là con sói!
   Lúc hai quân bắt đầu giằng co, Tông Chính Sở cấp tốc dẫn đoàn người vào núi, mà lúc này, Dư Hạo Thành cũng thu được tình báo, lập tức chia quân thành hai rồi chuẩn bị đánh úp lại.
   Vừa hành quân nửa canh giờ bị hai bên đánh úp lại, toàn quân dưới đều bị rối loạn.
   Dư Hạo Thành lập tức sai người rời khỏi sơn cốc, mày nhíu chặt lại, chắc rằng Thư Lưu Quan có bị tập kích giống vậy hay , tin tức mới khi nãy thu được, Tông Chính Sở thể an bài đại quân vào núi nhanh như vậy, huống chi nếu cho quân ra nghêng chiến rất dễ bị vây bắt, Tông Chính Sở mạo hiểm dùng mấy vạn người để cá cược chuyện này...
   Vậy đây là chuyện gì xảy ra? Dư Hạo Thành nhìn cây cối um tùm núi, đá lở từ kia từ đâu mà xuất ?
   Im lặng suy nghĩ hồi, Dư Hạo Thành phất tay : "Tiểu đội chia thành hai đội vào núi dò xét!"
   “Dạ!" Những người bên dưới nghe lệnh ra.
   Dư Hạo Thành nhíu mày nghĩ: thể để cho họ kéo dài thời gian được!
   Sau thời gian nửa nén hương, Dư Hạo Thành lại phân phó tiểu đội hai điều tra rồi dẫn theo những binh lính còn lại tiếp. lường trước người đến bám chân bọn họ nhiều nên chỉ phái hai tiểu đội chống đỡ, nhưng lại nghĩ rằng khi vừa dẫn đội thứ hai vào bị bắn tên tập kích, buộc lòng phải rời khỏi sơn cốc.
   Đây là chuyện gì? Dư Hạo Thanh đóng quân ở cửa núi, vốn muốn lợi dụng địa hình này mà kiềm chế Tông Chính Sở, nghĩ tới ngược lại bị bọn họ đường bố trí!
   Ngay lúc Dư Hạo Thành và Thư Lưu Quan khó hiểu ‘đầu sỏ gây tội’ lại ung dung ôm tô ô mai ngồi lắc lư lưng ngựa.
   Tại sao Hoa Vị Miên lại ăn ô mai? Chỉ có lý do, đó là - thèm!
   Có người đoán rằng, trước kia nghe tiên tử mạnh như hổ, ngày hạ phàm đầu tiên liền dã chiến ngoài trời với tướng quân, lúc này lại thích mơ, có phải là mang bầu ?
   Khi Ngọc Dạng báo những lời này cho nàng trong miệng nàng ngậm nửa quả ô mai cuối cùng, cam lòng nhấp ngụm nước, mạnh mẽ nhả nửa quả ô mai trong miệng ra, dùng ống tay áo lau miệng, hung hăng : "Ai bản tiên tử mang bầu?"
   ai trả lời cho nàng, tóm lại, ở trong mắt mọi người chuyện Hoa Vị Miên là nữ sắc lang là chuyện thực thể chối cãi, nàng luôn phá của trời tiếc tay đối với Phủ Viễn tướng quân mà bọn họ vừa kính vừa sợ, bọn họ rất đồng tình, sao người lại có thể bị đùa giỡn như vậy?

   Hoa Vị Miên bị đồng thời vài đôi mắt nhìn đến đất dung thân: ta ngay cả có chút xuất chúng cũng là lỗi của ta sao?!

   Lại Dư Hạo Thành bên kia, mắt thấy thời gian từng chút trôi qua, cường công được, nhưng người phái lên núi có về, cũng muốn mất thời gian ở nơi này, vì vậy lộn trở lại đường cũ, tính toán trở về đấu chính diện với Tông Chính Sở. Vào lúc này, sợ người của Tông Chính Sở tiến vào rồi!

   Nhắc tới cũng đúng dịp, đạn báo của hai quân cư nhiên đồng thời kéo vang, đỏ tím, lại đúng dịp, hai bên đều chia ra dùng đạn báo màu hồng đậm đại biểu ý tiến lùi, Tông Chính Sở hồng lui tím vào, Dư Hạo Thành hồng vào tím lui, khéo nhất chính là, hai viên này bắn ra cư nhiên chồng lên nhau!

   Tông Chính Sở bên này bắn màu hồng, để cho người của đội dã chiến lui về, mà Dư Hạo Thành bắn màu tím, để cho Thư Lưu Quan bên kia lui về. Thay vào đó, hai người thân ở đường hẻm, nhìn đạn báo bắn ra, nhưng biết tiến hay lùi!

   Khi hai viên đạn báo hòa lẫn trung, Hoa Vị Miên nghiêm trọng như bị sét đánh rồi, người nào tay có tài như vậy!

   Dư Hạo Thành nhất thời hụt hơi, lúc này gọi người đem viên đạn báo tới, trở tay liền bắn lên trời.

   Khi hai viên đạn báo lại đồng thời bắn lên trung, Hoa Vị Miên rốt cuộc tin câu : khéo thành sách! Hai chữ Lôi Nhân này được quán triệt Kinh Thiên Địa Khiếp Quỷ Thần! Quá TM bất thường , vừa cùng nơi!

   Bên kia Dư Hạo Thành lui, tiểu phân đội dã chiến tự nhiên biết đạo lý công thành lui thân, quy củ trở về. Mà bên kia, Thư Lưu Quan ràng lựa chọn tin tưởng màu hồng, ngừng tấn công mạnh, rất có khí khái quyết sinh tử cùng tiểu phân đội dã chiến.

   chứng minh, Thư Lưu Quan mặc dù tương đối thông minh, nhưng ràng phải là người giỏi đánh giặc, liền theo quan điểm của Hoa Vị Miên mà , nhân tài cực độ xấu xa là hiểm xảo trá chu toàn, người khác có thể làm hai, Thư Lưu Quan còn phải là xấu xa. . . . . .

   Dư Hạo Thành chờ phải chờ trái vẫn thấy người, lấy ra viên đạn báo cuối cùng, rất xin lỗi, bởi vì Tông Chính Sở bên này chỉ có hai viên đạn tín hiệu, cho nên thể lần thứ ba trùng hợp thành công.

   Khi đạn báo màu tím mình nở rộ, Dư Hạo Thành thế nhưng lau cái mồ hôi lạnh, bởi vì quả có viên đạn báo thứ tư đâu.

   Thư Lưu Quan lần này thấy được phương hướng của đạn báo, vì vậy đem quân trở về.

   Lúc Tông Chính Sở tới, cùng lúc Thư Lưu Quan hội hợp với Dư Hạo Thành.

   Quân hậu cần lấy Hoa Vị Miên làm đại biểu ở lại chủ lực, Tông Chính Sở suất quân chính diện đánh với Dư Hạo Thành!

   Những người còn lại xử lý chút việc linh tinh, thuận tiện làm chút cơm, Ngọc Dạng thu thập đồ, quay đầu lại liền nhìn đến Hoa Vị Miên tại nơi nào trêu ghẹo cái gì, làm cho khí thế ngất trời.

   "Tiểu thư, ngươi ở đây làm gì đó?"

   Hoa Vị Miên cầm cây gậy trúc quay đầu lại, trong tay còn cầm cây đao , mồ hôi chảy ròng, "Ta muốn làm cây sáo."

   Kỳ thực Ngọc Dạng cũng muốn trách cứ nàng chơi thích thú chẳng phân biệt được thời gian điểm, nàng chỉ là hết sức thấy được dạng người như Hoa Vị Miên cũng tinh thông luật? !

   "Xem thường ta là sao!" Hoa Vị Miên giơ giơ cây sáo trong tay lên, : "Lập tức thổi cho ngươi xem!"

   Hướng về phía lỗ dùng sức thổi a thổi, nhưng cũng chỉ có thanh khí xuyên qua ống trúc, tiếng sáo du dương đâu?

   Ngọc Dạng nhịn được che miệng nở nụ cười.

   Hoa Vị Miên mặt đỏ lên, phục lại dùng sức thổi, sai a, trong trí nhớ Hoa Vị Miên là như thế này thổi mà!

   Ngọc Dạng cười mà , thẳng nhìn Hoa Vị Miên nụ cười càng lớn.

   Vẫn là Thanh Dương vừa đúng ngang qua, nhìn thấy bộ dáng nàng vừa thẹn thùng vừa lúng túng, tâm tình sảng khoái chút, hảo tâm : "Cây sáo cũng làm xong, tại sao có thể thổi?"

   Hoa Vị Miên trợn mắt, lẫm liệt nhìn Ngọc Dạng, ra nàng nhìn ra điểm này!
   Dion thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Sulli
   Beta: Vô Phong

   Chương 80.1: Dám đánh chuột của ta, ngươi đáng đánh đòn!

   “Được rồi được rồi.” Ngọc Dạng túm lấy ống trúc và con dao , : “Ta cam đoan đền đủ cho ngươi, vậy được chưa?”

   được!” Hoa Vị Miên nghĩa chính : “Còn phải thêm chén mơ ngọt nữa.”

   Ngọc Dạng méo mặt, nàng định ăn cướp sao?!

   Giằng co hồi, Hoa Vị Miên chiếm thế thượng phong, thắng được cây sáo và chén mơ ngọt.

   Lúc này hoa mơ nở rộ núi Hồ Lô, Hoa Vị Miên cảm thấy đây là vườn trái cây thiên nhiên, khi nào hết hình phạt được thả ra, nàng liền tới nơi này chiếm núi xưng vương, ôm hết thị trường hoa quả, trở thành Tây Thi trái cây trước có sau này cũng tìm chẳng thấy.

   Nhưng có quyết sách, dưới có đối sách, Ngọc Dạng có chủ tâm để cho nàng sống khá giả, lên núi hái mơ hầu như đều là mơ xanh, Hoa Vị Miên chỉ ăn quả chua cả mồm, nàng còn nghĩ rằng mình có thể mở hàng bán dấm chua!

   Việc làm sáo giao cho Ngọc Dạng, Hoa Vị Miên hoàn toàn rảnh rỗi, đống người ai bận việc nấy, cũng có phần cho nàng nhúng tay, vì buồn bực, nàng đành xách giỏ lên núi hái mơ.

   Thực tế Hoa Vị Miên làm giống như khỉ bẻ ngô, bẻ cái ăn cái, suốt từ chân núi đến đỉnh núi, cái bụng ăn no tròn nhưng trong giỏ lại có thứ gì.

   Tiếng chém giết bên tai vang lên dứt, hơn nữa càng lúc càng lớn, từ núi nhìn xuống, quả là tầm nhìn tốt, toàn bộ chiến trường được thu hết vào mắt, nổi bật nhất trong đó là áo choàng màu bạc, Tông Chính Sở cưỡi Đạp Tuyết, oai phong lẫm liệt, màu áo sáng rọi dưới ánh mặt trời, ngay cả Hoa Vị Miên cũng thấy chói mắt. . . .

   Hoa Vị Miên lấy tay che theo bản năng, nhưng ngay sau đó cảm thấy kinh hãi, là ai vậy?!

   Thu liễm khí tức, Hoa Vị Miên trốn đằng sau cây, tìm tòi khắp nơi. Vừa rồi ánh sáng kia phát ra từ kim loại, ở nơi núi sâu rừng hoang này, hơn nữa còn là thời kì giao chiến của hai nước, có ai vô công rỗi nghề chạy tới đây dạo?

   Quá nửa phần là tới bắn tên trộm!

   Quả nhiên, ở trước thân cây cách đó xa lộ ra đầu mũi tên, Hoa Vị Miên nghiêng người nhìn qua, ra kẻ đó chắc chắn có ai biết nên mới che mặt.

   mặt trang phục màu đen, tóc dài cao được buộc lên, Hoa Vị Miên nhìn, mặt mày cũng coi như tuấn, hơi có phần lạnh lùng.

   Vẻ mặt người nọ đổi sắc giương cung, đầu tên hướng về chiến trường. Xin đừng cho rằng Hoa Vị Miên là bà chúa buôn dưa, hôm nay ở chiến trường, ngoại trừ Tông Chính Sở, còn ai có uy hiếp lớn đến mức khiến cho người ta phải thuê sát thủ đến ám sát!

   Tìm kiếm xung quanh chút, nàng phát mình chỉ có thể lợi dụng mảnh giẻ trong giỏ, mặt nó còn có vết bẩn. . . . Quên , tạm dùng vậy! Cầm khăn bịt lên mặt, rất giống bác dọn vệ sinh!

   Thôi thôi, nữ nhân giang hồ, câu nệ tiểu tiết! Nàng lấy đồ dùng ngay tại chỗ, tay bắn quả mơ ra.

   Người nọ tai mắt nhanh nhạy, nghiêng mình né tránh, trầm giọng quát: “Ai?!”

   Hoa Vị Miên ném khăn lau, thở hắt ra, đó có mùi khó ngửi, tốt nhất lần sau nên mang khăn tay !

   “Me!” Nàng hét lớn tiếng, từ cây nhảy xuống.

   “Ngươi là ai?” Nam tử xoay người, đối diện với Hoa Vị Miên.

   Hoa Vị Miên bay xuống dưới, lúc hạ xuống đất thiếu chút nữa trượt chân vì đứng vững, mắt mở to tròn xoe: đây là tạo hình gì chứ? Mặt bên trái nhìn rất kiểu mẫu, nhìn mặt bên phải, cảm xúc ấy bỗng bay biến, mái tóc đen nhánh được vắt sang phải, che nửa mắt, mũi, môi,. . . . Chẳng lẽ làm vậy nhắm bắn tốt hơn?

   "Ngươi từ chỗ nào chui ra?" Phán đoán người qua vẻ bề ngoài là nông cạnh, nhìn cách ăn mặc cười nhạo người là lễ phép, cho nên Hoa Vị Miên ngừng cười, cuối cùng nghẹn thành câu như vậy.

   Nam tử sửng sốt, hoàn toàn mù mờ trước cách chào hỏi cao cấp này của Hoa Vị Miên.

   Hoa Vị Miên muốn thừa nhận mình kỳ thị nam nhân đối diện này, nhưng nàng cảm thấy, kiểu tóc của người có thể cho thấy chỉ số thông minh của , chứng minh, nàng đúng.

   "Khụ khụ! Để ta đổi cách khác!" Nàng giả ho tiếng rồi : "Huynh đài đến từ đâu? Chẳng lẽ là dân bản xứ ở Thần Nông Giá [1]?"
   [1]: Khu rừng gần biên cương ở phía tây Hồ Bắc, Trung Quốc.

   Nam tử nhíu mày, "Ta liên quan gì đến Thần Nông Giá, ngươi là ai?" Lúc nãy thấy ràng nữ tử đối diện nín cười, nhưng cũng hiểu nổi nàng cười cái gì, bởi vì trong ý thức của , kiểu tóc của là kiểu tóc đẹp trai nhất năm nay mà giang hồ công nhận.

   Quả là giống dân bản xứ ở Thần Nông Giá, Hoa Vị Miên thầm vui vẻ.

   "Ta à. . . Là tinh!" Nàng đảo mắt, thần bí .

   Nam tử biến sắc, nhanh chóng giương cung về phía nàng.

   Hoa Vị Miên nhìn đầu mũi tên mài trắng lóa kia, ánh mắt choáng váng, đây là vô cùng cẩn thận a!

   "Hoa Vị Miên!" Nam tử trầm giọng ra ba chữ.

   Hai mắt Hoa Vị Miên tỏa sáng, "Từ khi nào ta nổi danh như vậy?" người ở vùng rừng rậm hoang vu cũng có thể nhận ra nàng!

   Nam tử hừ lạnh tiếng, "Hoa tiên tử của nước Đại Ân, thanh danh truyền khắp tứ quốc, bạch y như tuyết, mỹ mạo vô song, thông minh tuyệt đỉnh!"

   Hoa Vị Miên vui vẻ, cố làm ra vẻ ngượng ngùng xua tay: "Thông minh ta thừa nhận, nhưng còn chưa tới mức tuyệt đỉnh!"

   Nam nhân nắm chặt cung, cường lãnh khốc, " bảng săn giết, ngươi giá trị ba vạn lượng hoàng kim, gần bằng Tông Chính Sở."

   Đến đây Hoa Vị Miên cười nổi, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, quả nhiên người sợ nổi danh heo sợ mập, nàng quen biết được bao nhiêu người a, thế mà có cao nhân ra giá giết nàng rồi. . .

   "Chưa từng có người nào lần đầu xếp thứ hai bảng, hôm nay, ta muốn nhìn xem, ngươi có bao nhiêu bản lĩnh!" Nam tử buông tay, mũi tên nhọn và tiếng gió gào thét bắn về phía Hoa Vị Miên.

   "Người trẻ tuổi, trời lại rất nóng, nên xúc động như vậy!" Hoa Vị Miên tránh thoát, cảm thấy vô cùng lẫm liệt, người này quả nhiên là sát thủ, lại là sát thủ võ công vô cùng cao, nhưng nàng , vì sao nàng và Tông Chính Sở có thể được treo giải cao như vậy, khiến người ta muốn cười sặc sụa là hai vợ chồng đều có tên bảng!

   "Ai bảo ngươi tới giết Tông Chính Sở?!" Hoa Vị Miên nghiêng người bay , vừa giao thủ vừa hỏi nam tử.

   "Hừ!" Nam tử hừ lạnh tiếng, chỉ quan tâm ra chiêu.

   Đến cùng là ai muốn giết Tông Chính Sở, hay lại là Thuần Vu Phóng, chẳng lẽ còn mua bảo hiểm hạng ba?!

   Tông Chính Sở là đại tướng của Đại Ân, giang hồ và triều đình lại là nước sông phạm nước giếng, hẳn là có người dùng nhiều tiền như vậy để ám sát tướng quân, hơn nữa có thể bỏ ra nhiều tiền như vậy, khẳng định là phú quý, trước mặt Hoa Vị Miên chỉ có thể nghĩ tới Thuần Vu Phóng, tình hình quá xấu rồi! Nhưng Đại Ân khí thế như cầu vồng, Tông Chính Sở lại là ai địch nổi, những vương thất khác bởi vì e ngại cũng có thể phái người ám sát , nhưng Tây Hòa nghèo như vậy, có lẽ cũng ra nổi từng ấy tiền. . . như vậy, Tông Chính Sở là phạm nhân truy nã theo hình thức khác!

   "Giao thủ với Đệ Ngũ ta cũng dám phâm tâm, ngươi rất biết tự lượng sức!" Nam tử tên là Đệ Ngũ ra tay càng thêm tàn nhẫn, chiêu chiêu trí mệnh.

   Trong trí nhớ của Hoa Vị Miên có tin tức về người tên là Đệ Ngũ này, là người độc hành, võ công cao cường, ra tay lưu loát, sinh tồn nhờ vào bảng săn giết, má phải hẳn là vết sẹo, mắt bị hủy. . . Qảu nhiên có lợi cho nhắm bắn a!

   Giao thủ với mấy chục chiêu, Hoa Vị Miên cảm thấy kỳ quái, võ công của thuộc bất kỳ môn phái nào mà nàng từng gặp qua, từng chiêu quỷ dị lại từng bước gấp rút, kiếm pháp chặt chẽ, làm nàng nhất thời tìm được sơ hở.

   Nhưng nàng là ai? Là Hoa Vị Miên đến từ thế kỷ hai mốt! Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, đánh lại bỏ chạy, đây mới là chân lý!

   Đệ Ngũ nào chịu toi công buông tha ba vạn lượng hoàng kim trước mắt, quấn lấy Hoa Vị Miên chịu buông tay.

   Tiền, có thể sai khiến ma quỷ! Ba vạn lượng hoàng kim là khái niệm gì, lượng hoàng kim đổi mười lượng bạc trắng, tức là có 30 vạn lượng bạc trắng, nhiều tiền như vậy, cần gì phải thuê người giết nàng, trực tiếp dùng tiền đè chết nàng !

   Hoa Vị Miên đường chạy trốn, lượn vòng trong rừng cây, Đệ Ngũ cười lạnh, chặn đường của nàng, ép nàng phải ra tay.

   đen trắng trong rừng, Hoa Vị Miên có vũ khí, thể đánh xa, chỉ có thể vật lộn gần, Đệ Ngũ biết mục đích của nàng, luôn dùng kiếm ngăn lại đường , khiến nàng mệt mỏi phòng ngự.

   lo lắng vì tìm được cơ hội chạy trốn, bỗng nghe thấy tiếng kêu "xèo xèo" trong bụi cỏ, Hoa Vị Miên hưng phấn hô: "Tiểu Hoa Bì, cắn cho ta!"

   Quả nhiên, lát sau, cái đầu của Tiểu Hoa Bì ló ra từ trong đám cỏ.

   Đệ Ngũ tấn công Hoa Vị Miên bỗng nhìn qua, chỉ thấy con chuột ở dưới chân phải , bò lên đùi ! biết kia là độc vật, quyết thể bị cắn, mà sát thủ chính là sát thủ, ánh mắt gợn sóng, nhấc chân lên đá.

   Tiểu Hoa Bì kêu tiếng, bị đá rất xá, đau tới mức nằm mặt đất co giật.

   Hoa Vị Miên cước đá văng kiếm của ra, phi thân đến bên cạnh Tiểu Hoa Bì, cúi đầu nhìn, trong miệng nó cũng chảy máu! Tuy Tiểu Hoa Bì là tiểu gian tế, tuy lần trước nhéo nó còn tức giận mình lâu, nhưng nó vẫn là làm việc nghĩa chùn bước nhào ra cứu nàng, dù chết cũng nóng lòng bảo vệ chủ!

   Hai mắt nhảy lên, mắt phượng tức giận mở to, Hoa Vị Miên quay đầu hung hung dữ dữ nhìn Đệ Ngũ, "Dám đánh chuột của ta, ngươi đáng đánh đòn!"

   Lần này Hoa Vị Miên nổi giận, cầm nhánh cây mặt đất lên, hóa phong làm kiếm, đâm thẳng về phía Đệ Ngũ.

   Đối mặt với khí thế to lớn của nàng, Đệ Ngũ thần sắc thận trọng, vết sẹo má phải mơ hồ cảm thấy đau đớn, huyết dịch lưu chuyển dần dần muốn thử xem sao, càng khó khăn lại càng muốn khiêu chiến!

   Kỳ thực rất có cảm giác hài hước hai màu đen trắng phối hợp, bất đắc dĩ hai người đều là vẻ mặt túc sát, ra tay cũng tuyệt nhường, khuấy động lá trong rừng cây tung tóe, cánh rừng tốt đẹp như vậy trong nháy mắt cũng biến thành đẹp tốt lắm. Hoa Vị Miên tranh thủ nghĩ, nếu như là lá vàng đầy đất, đó chính là chính tông giang hồ quyết đấu!

   Trước kia nàng vẫn tò mò tại sao mỗi đại hiệp vừa ra tay đều là mười lượng bạc, hơn nữa tất cả tiểu nhị đều cần trả lại, đại hiệp cũng phải là tên ăn xin, cần công việc cũng có tiền cầm, bây giờ nghĩ lại, vô luận giang hồ nào hoặc triều đình nào, luôn có những người cần dùng chút cách phi pháp giải quyết số đối thủ cạnh tranh, chỉ cần có người bỏ tiền, nhất định có người liều mạng, nghề chính của đại hiệp là đại hiệp, nghề phụ vẫn là phải kiếm thêm thu nhập, bất quá khác biệt có khả năng là: có vài người cầm Huyền Thưởng Lệnh của triều đình, có vài người cầm Ám Sát Lệnh của giang hồ.

   Vì sao biết bao đại hiệp đều tiến hành đại quyết đấu khi mùa thu ư, bởi vì trời rất nóng làm loại việc này phí sức lại chẳng có kết quả tốt! Cứ như vậy thời gian, toàn thân Hoa Vị Miên đều ướt sũng mồ hôi, cắn răng: tốc chiến tốc thắng !

   Đan điền thổ nạp, Hoa Vị Miên vận khí đem nội lực hóa thành cỗ lực cứng rắn nhánh cây, chân mượn thân cây 360 độ lật người, từ hướng xuống đâm về phía Đệ Ngũ.

   Đệ Ngũ lấy kiếm ngăn lại, hai cỗ nội lực chạm vào nhau, trong khoảnh khắc, kiếm cùng nhánh cây chia năm xẻ bảy! Hai người tiện thế đối chưởng, sau chưởng cứng rắn chạm nhau, rối rít phi thân lui về phía sau.

   Hoa Vị Miên ngăn chặn cỗ chân khí sôi trào trong cơ thể, hung hăng nuốt miếng nước bọt mới đưa mùi máu tươi nuốt xuống.

   Bốn mắt nhìn nhau, nàng nhàng cười : "Muốn lấy ba vạn lượng hoàng kim này, cũng phải hỏi Diêm Vương dám thu mạng của ta hay !" Dứt lời ôm lấy Tiểu Hoa Bì, xoay người lưu lại bóng lưng tiêu sái.

   Đợi nàng biến mất thấy gì nữa, Đệ Ngũ mới phun ra ngụm máu tươi, tay chống thân thể của mình, điểm huyệt vị bảo vệ tâm mạch, khắc sau mới bình phục lại, lau vết máu ở khóe miệng, thần sắc trở lại lạnh lùng, quả nhiên là xem thường nàng, lấy cây làm kiếm, hủy Thanh Thành kiếm của , nội lực hùng hậu vô cùng, chưởng này bắn ngược trở lại thiếu chút nữa làm tổn thương tâm mạch của , người lợi hại như thế, sợ rằng cái giá ba vạn lượng hoàng kim chân chính kém xa!

   Sau khi phân tích xong, Đệ Ngũ nhặt lấy thi thể của Thanh Thành kiếm, xoay người rời .
   mailinhDion thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Vô Phong

   Chương 80.2: Dám đánh chuột của ta, ngươi đáng đánh đòn!

   Hoa Vị Miên che ngực trở lại doanh trướng, vừa đặt Tiểu Hoa Bì trước mặt Thanh Dương, há miệng liền ói ra búng máu, hai chân mềm nhũn, ngã ngồi cái giường bên cạnh.

   "Chuyện gì xảy ra?!" Thanh Dương kinh hãi, Tiểu Hoa Bì hấp hối, ngay cả nàng cũng hộc máu? !

   Hoa Vị Miên lau khóe miệng, hữu khí vô lực : "Ta sao, ngươi xem Tiểu Hoa Bì trước."

   Thanh Dương kỳ thực rất muốn cứu súc sinh, nhưng thấy Hoa Vị Miên bị thương thành như vậy vẫn nhớ đến Tiểu Hoa Bì, chỉ đành phải cúi đầu xem xét Tiểu Hoa Bì.

   "Ngũ tạng đều tổn hại, chưa tới canh giờ." Thanh Dương thở dài .

   Hoa Vị Miên buồn cười, vật như vậy làm sao lại ngũ tạng đều tổn hại rồi, sợ rằng bụng cũng sờ ra động mạch, dò mạch ở chỗ nào a. . . . . . Nhưng tiếng cười này lại khiến cho khí huyết trong cơ thể nàng va chạm, đơn giản chỉ cần ngạnh trong cổ họng, nghẹn, hôn mê!

   Thanh Dương bị dọa sợ, trước tiên vấn đề Hoa Vị Miên nhân phẩm thế nào đáng cứu, nếu Tông Chính Sở trở lại biết được nữ nhân của làm sao, còn thể lạnh chết ? !

   Vội vội vàng vàng gọi Ngọc Dạng tới, để cho nàng giúp xem xét Hoa Vị Miên, mới vừa thở phào nhõm, Tông Chỉnh sở mới vừa trở về từ chiến trường biết nghe được tin tức từ đâu, bay thẳng đến chỗ , vào cửa câu đầu tiên là:

   "Nàng thế nào?"

   Thanh Dương vẩy vẩy tay, rất im lặng : "Bị cảm nắng!"

   "Bị cảm nắng?" Tông Chính Sở sửng sốt, phải nàng hộc máu sao?

   Thanh Dương uống ngụm trà, : "Nội thương có gì đáng ngại, chẳng qua là chân khí bị loạn, búng máu phun ra nghỉ ngơi mấy ngày có chuyện gì, nàng té xỉu chỉ là bởi vì bị cảm nắng."

   "Nàng tại sao lại hộc máu?" Tông Chính Sở trong nháy mắt sắc mặt trầm, điệu bộ gió thổi báo giông tố sắp đến.

   Thanh Dương vội vàng nuốt trà, chỉ vào Tiểu Hoa Bì bàn : "Nó là người duy nhất biết chuyện!"

   Tông Chính Sở quét mắt qua Tiểu Hoa Bì, để mũ giáp xuống ngồi vào bên cạnh Hoa Vị Miên, đưa tay vuốt ve khuôn mặt hơi có vẻ tái nhợt của nàng, đôi mắt xanh lục thoáng qua tức giận, tay nắm thành quyền, gân xanh nổi lên.

   Thanh Dương nhìn cái, : "Tông Chính, bả vai ngươi bị thương, ta băng bó cho ngươi trước."

   Tông Chính Sở trầm mặc chốc lát, tâm tình trong mắt đổi, lúc xoay người lại là vẻ mặt bình tĩnh.

   Thanh Dương biết cho tới bây giờ hỉ nộ lộ, vì Hoa Vị Miên, là lần đầu tiên phá hư nguyên tắc, vị trí của Hoa Vị Miên ở trong lòng đến mức nào. . . . . . ?

   Uống nửa bát trà mát mẻ, bất quá thời gian nén nhang, Hoa Vị Miên liền tỉnh lại.

   Mở mắt nàng liền nghĩ, trời cao đối xử với nàng tệ a, YES đẹp trai!

   Tông Chính Sở đỡ nàng ngồi dậy, cầm tay của nàng : "Khá hơn chút nào ?"

   Gật đầu cái, Hoa Vị Miên nháy mắt cười tiếng, "Có thể chạy có thể nhảy!"

   Tông Chính Sở thấy nàng vẫn cười đùa như cũ, lúc này mới chân chính thở phào nhõm, lại nghĩ đến người đả thương nàng, thích thú hỏi: "Người đả thương ngươi là ai?"

   " gọi Đệ Ngũ." Hoa Vị Miên .

   "Đệ Ngũ?" Thanh Dương dừng lại, " phải là sát thủ ư, làm sao lại đến Núi Hồ Lô?"

   "Ta cũng biết a," Hoa Vị Miên vô tội nhìn , "Ta phải là lên núi hái mơ sao, tiện tay ném quả, vừa lúc ném lên người , xoay người lại muốn giết ta."

   "Tiện tay?!" Ngươi tiện tay ! Ngươi tiện tay nữa !!

   "Đúng vậy, bất quá có thể là bởi vì ta cười nhạo kiểu tóc của , cho nên mới thẹn quá hóa giận." Nàng làm như có .

   "Ngươi cho rằng mọi người đều giống ngươi? !"

   " tin ngươi hỏi Tiểu Hoa Bì!" Hoa Vị Miên lời xác thực, rất có manh mối thề thốt.

   Thanh Dương bị tức đến dựng râu trợn mắt. . . . . . Nếu như có râu mà !

   "Được rồi, trước nghỉ ngơi tốt." Tông Chính Sở nghiêng thân bế nàng lên.

   Khuôn mặt Hoa Vị Miên đỏ lên, ngượng ngùng đánh lên vai , cảm giác tay đúng, mới giật mình biết bị thương.

   "Thả ta xuống, tự ta ." Nàng .

   " sao." Tông Chính Sở mắt cũng hạ xuống, trực tiếp ra ngoài.

   Mỗi người nam nhân đều muốn làm hùng trước mặt nữ nhân của mình, mặc dù có chút đau lòng, bất quá loại thẳng thắn đặc hữu thuộc về nam nhân này khiến cho Hoa Vị Miên trong lòng ngọt ngào.

   Đối với Tông Chính Sở, Hoa Vị Miên vẫn là giữ vững lời khai lúc trước, Tông Chính Sở phải đánh với Tây Hòa đến bể đầu sứt trán, nàng muốn làm phân tâm, cho dù nàng láo nghe hề có căn cứ, nhưng chỉ cần Tông Chính Sở tin tưởng nàng, lời này, chính là lời . Mà Đệ Ngũ cùng nàng đánh trận, bị trọng thương, trong thời gian ngắn tới quấy rầy bọn họ.

   Tông Chính Sở cùng Dư Hạo Thành đánh xong trận vội vàng cả đêm cùng mấy vị đại tướng mở hội nghị quân , mà Hoa Vị Miên vẫn là đau lòng coi chừng Tiểu Hoa Bì.

   Cầm quả mơ đặt trước mặt Tiểu Hoa Bì, Hoa Vị Miên muốn cho nó ăn. Nhưng nửa mí mắt Tiểu Hoa Bì cụp xuống, giống như chết.

   Hoa Vị Miên trong lòng như bị kim châm, Tiểu Hoa Bì hiểu tính người, thường ngày làm bạn giải buồn cùng nàng, hôm nay cũng vì bảo vệ nàng mới biến thành như thế, nó từng chút từng chút thống khổ chết mới chính là hành hạ nàng.

   "Quá lớn phải ?" Hoa Vị Miên miễn cưỡng cười tiếng, cầm con dao tới, muốn cắt quả mơ thành từng miếng .

   Lòng yên cầm quả mơ, cũng thận đưa ngón tay vào đầu dao, Hoa Vị Miên nhìn chút máu chảy ra, thở dài: năm nay là năm hạn bất lợi.

   Đem miếng mơ cắt bỏ vào trước miệng Tiểu Hoa Bì, tựa hồ là vì đáp lại tấm chân tình của nàng, nó nỗ lực muốn bò dậy, nhưng chỉ có thể động đậy cái đầu.

   Hoa Vị Miên nhàng vuốt ve nó, nhìn nó từng chút từng chút nhắm mắt lại, chóp mũi ê ẩm, kéo kéo râu mép của nó, nàng cố gắng cười : "Tiểu Hoa Bì, cho ngủ, chơi với ta . . . . . ."

   Tiểu Hoa Bì lại giật giật, lè lưỡi nhàng liếm láp vết thương ngón tay nàng, cho đến liếm sạch máu mới bất động. . . . . .

   Hoa Vị Miên ôm nó lên thả vào giường của mình, kéo góc chăn đắp lên cho nó, trước kia nó thích nhất chăn của mình, nhưng mình luôn ngại nó bẩn mà đuổi nó xuống.

   "Ngoan ngoãn ngủ giấc."

   Ra khỏi doanh trướng, Hoa Vị Miên ngẩng đầu nhìn cái, phi thân bắt con chim sẻ, đem tờ giấy chuẩn bị trước cột vào chân nó, vỗ vỗ đôi cánh của nó, : "Chim sẻ a chim sẻ, chuyện ta bảo ngươi làm ngươi nhất định phải làm được. . . . . ."

   Nhìn nó bay , Hoa Vị Miên xoay người trở về trướng, dùng nan tre buộc thành chiếc giường nho , lót chút cỏ, sau đó dùng mơ Ngọc Dạng vừa mới hái để an ủi nàng xếp thành vòng tròn.

   Tiểu Hoa Bì, nhìn thời gian chủ tớ chúng ta ở chung, ta vì ngươi cử hành kiểu tang lễ thả trôi, cũng coi như phụ lòng ngươi. . . . . .

   Vừa đem nó đặt ở bên trong, đốt hai cây nến, đảo mắt chỉ thấy nó mở mắt! Hoa Vị Miên bị đôi mắt đen nhánh của nó dọa sợ hết hồn, nghĩ đến nó có thể là ngại mơ quá ít, cho nên chết nhắm mắt, vì vậy : "Tiểu Hoa Bì, ngươi yên tâm , sau này ta đốt thêm cho ngươi."

   Đưa tay vuốt mắt nó, cái hiệu quả, hai cái ba cái. . . . . . Cho đến khi Tiểu Hoa Bì nhịn được giật giật móng vuốt, Hoa Vị Miên mới trừng tròng mắt hô: "Cải tử hồi sinh? !"

   Hoa Vị Miên thiên hô vạn hoán tìm tới Thanh Dương, Thanh Dương cân nhắc nửa ngày định án: hồi quang phản chiếu!

   "Lang băm!"

   Vì bốn chữ này, Hoa Vị Miên cười Thanh Dương lâu, bởi vì thời gian Tiểu Hoa Bì hồi quang phản chiếu so với nửa đời trước của nó còn muốn dài hơn!

   Thanh Dương tò mò, Hoa Vị Miên cũng tò mò, là lực lượng to lớn như thế nào, có thể khiến cho Tiểu Hoa Bì ngoan cường giữ lại vận mạng, biến mục nát thành thần kì đây? Thanh Dương trăm mối vẫn có cách giải, Hoa Vị Miên cũng trăm mối vẫn có cách giải.

   Bất kể như thế nào, Tiểu Hoa Bì thành công còn sống, thân thể vô cùng khỏe, ăn đến ngon miệng, trừ lượng cơm ăn gấp bội, cũng còn chuyện gì biến hóa ràng. Còn có, đó chính là nó thành công vì mình tranh thủ góc giường mềm mại.

   Trải qua việc này, Hoa Vị Miên phát thiện tâm, cảm thấy hổ thẹn, vì vậy lấy chút vải bông lót lên chiếc giường kia, rốt cuộc, nó có ổ của mình.

   lúc Tông Chính Sở cùng Dư Hạo Thành đánh ngươi chết ta sống, giang hồ dấy lên tin tức khiến võ lâm tranh cãi nhất trong gần mười năm này, đó chính là Hoa tiên tử đại chiến sát thủ Đệ Ngũ, Đệ Ngũ thảm bại bị thương, ở giang hồ mai danh tích.

   Kỳ thực nội dung câu chuyện bị phiên bản N lần, căn bản tình tiết cũng là Hoa Vị Miên thắng, Đệ Ngũ bại. Tin đồn vô căn cứ giang hồ chỗ nào cũng có, tại sao tin tức này có thể có được thừa nhận nhất trí của đại chúng đây? Nguyên nhân có ba, thứ nhất: Hoa Vị Miên vẫn như cũ nghênh ngang đánh giặc ở Núi Hồ Lô, hơn nữa để tỏ lòng mình hoàn hảo tổn hao gì, còn tự thân mặc giáp ra trận lần, mặc dù chỉ là chỉ huy; thứ hai: Đệ Ngũ thấy, Đệ Ngũ là sát thủ trong sát thủ, người muốn giết người rất nhiều, người muốn giết báo thù cũng rất nhiều, đám người này đợi tới cơ hội rửa sạch sỉ nhục trước kia, biến mất, hoàn toàn xác nhận suy đoán của nhân dân đại chúng; thứ ba: tình báo thông báo tin tức chính là đại bang đệ nhất thiên hạ, Cái Bang, Cái Bang đệ tử đông đảo, mỗi ngày cũng là hơn ngàn loại phiên bản truyền về tổng bộ, mà những tin tức này đều được coi là tin tức đặc biệt cơ mật!

   Kể từ đó, danh tiếng của Hoa Vị Miên ở giang hồ đột nhiên tăng lên cấp bậc, trước kia là thần bí thêm có chút lợi hại, bây giờ là thần bí thêm hết sức lợi hại!

   bảng săn giết đơn đặt hàng là ai ở dưới người biết, nhưng Hoa Vị Miên chính là thứ hai cũng làm cho lòng người có sợ hãi. bảng săn giết, càng khó khăn giết, giá càng cao, bởi vì cái gọi là nguy hiểm cùng lợi nhuận có quan hệ trực tiếp, chân chính là đau cũng vui vẻ! Tông Chính Sở lấy sáu vạn năm ngàn lượng hoàng kim giành được vị trí đầu, mà trợ thủ của Hoa Vị Miên lấy ba vạn lượng hoàng kim giành được vị trí thứ hai, cường cường liên hiệp, đánh đâu thắng đó gì cản nổi, làm cho đám thanh nhiên nhiệt huyết giang hồ xoa tay sèn soẹt, rối rít nghĩ đến khiêu chiến, nhưng, người hơn Đệ Ngũ, hai người ai có thể hàng phục? Cho nên, có lòng đủ lực, cũng liền hơi mở miệng chút thôi.

   Tin tức này, xét lâu dài mang đến cho Hoa Vị Miên sát cơ nặng nề, nhưng xem xét từ bên cạnh, cũng xóa bỏ được buồn phiền của hai người ở nhà, trước là quân đội của Dư Hạo Thành cản đường, sau là viện quân của Đại Ân chậm chạp tới, nếu như có thêm người ám sát, cần phải , tỷ số sinh tồn là mong manh.

   Sau đó, Hoa Vị Miên tổng kết chính là: con chim sẻ kia có cơ hội biến thành phượng hoàng
   mailinhDion thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Vô Phong

   Chương 81: Chiếm tiện nghi của lão nương phải trả tiền đấy!

   Người có lúc thể đối mặt với số chuyện muốn đối mặt, tỷ như tại, Tông Chính Sở liền thể đối mặt với vấn đề có lương thảo.

   Kỳ thực Hoa Vị Miên rất muốn an ủi , có bánh bao, có sữa tươi, nhưng tiếc rằng người cổ đại vô duyên với bánh bao và sữa tươi.

   Trước mắt, sau khi trải qua loạt trận chiến lớn , hai phe đều có thương vong, tại ở trong trạng thái địch động ta động, Dư Hạo Thành muốn dùng chiến thuật trì hoãn, quân đội của đem Tông Chính Sở đói suy sụp.

   Mà Tông Chính Sở bên này, đoán rằng viện quân đến, viện quân đến lương thảo cũng đến, toàn quân dưới cũng bắt đầu bớt ăn, lòng quân dần dần yên.

   Hoa Vị Miên dùng lông chim làm thành quạt phiên bản Gia Cát Lượng, ngồi ở xích đu quạt lấy quạt để. Tính toán thời gian, vào Núi Hồ Lô tháng, bây giờ là mùa hè nóng bức, mọi người cũng có tinh thần đánh giặc, nàng cũng rỗi rãnh nhàm chán cực độ.

   Nàng biết Dư Hạo Thành muốn kéo dài bao lâu, nếu muốn kéo dài năm nửa năm, nàng nên an bài vài nông dân binh bắt đầu trồng lương thực rồi, chừng mùa thu còn có cơ hội thu hoạch.

   Ve sầu cầu kêu ra những tiếng giống như tiếng 'đói', Hoa Vị Miên sờ sờ bụng, nàng bụng tất cả đều là mơ, bây giờ nhìn thấy mơ liền muốn nôn, nhảy lên, nàng ném cây quạt chạy vào doanh trướng của Tông Chính Sở, hai tay chống ở án kỷ, nghiêm túc nhìn : "Tướng công, ta đói!"

   Đây thể nghi ngờ chính là khiêu chiến tôn nghiêm của phái nam, Vương Miểu cùng Lý Triêu Giang bên cạnh cùng là vẻ mặt lúng túng, gọi tướng công thấy nên kinh sợ khi thấy chuyện quái dị, cư nhiên chạy tới bảo đói? Còn tướng quân lớn như vậy, ngay cả vợ mình cũng nuôi nổi. . . . . .

   ra Hoa Vị Miên cũng là ra tiếng lòng của đại chúng nghèo khổ, cũng coi như tích công đức.

   "Chiến tuyến quá dài, cung cấp hậu phương đứt, mà thành trấn gần nhất quá , căn bản có nhiều lương thực như vậy." Vương Miểu khó xử .

   Hoa Vị Miên liếc cái : "Ai muốn thành trấn, chúng ta trước mắt phải có sao?"

   "Ngươi là?" Cặp mắt Tông Chính Sở nhíu lại.

   "Dư Hạo Thành phải là có lương thực sao!" Hoa Vị Miên cười hì hì .

   "Nhưng bọn cũng chắp tay tặng lương thực cho chúng ta a!" Vương Miểu có chút gấp gấp, tiên tử này làm sao mỗi câu trả lời đều chỉ nửa.

   " cho, chúng ta cướp!" Cặp mắt Hoa Vị Miên sáng lên, bộ nhao nhao muốn thử.

   Giữa người và người, huyết thống là vấn đề lớn. Có lúc, Vương Miểu đầu óc đơn thuần nghĩ, trời phải là nghèo hai trắng, nếu tại sao lại đẩy danh hiệu tiên tử xuống người Hoa Vị Miên thực tế cũng làm chuyện thổ phỉ!

   Lý Triêu giang lúc này vỗ án kỷ, đứng lên, : "Cướp!"

   Nếu việc quân cơ nề dối trá, Tông Chính Sở cũng thấy như vậy có gì ổn, dù sao đều là đả kích nguồn cung cấp của kẻ địch, đốt hay đoạt lại đều là hiệu quả.

   Vì vậy Hoa Vị Miên triệu tập đội dã chiến của nàng, lần mò vào núi.

   Trước khi vào núi, Vương Miểu đưa cho Hoa Vị Miên viên đạn báo, là có biến liền kéo báo động, bên này đến trợ giúp. Ai ngờ nàng mí mắt cũng giơ ném đồ trở về, với Tông Chính Sở: "Đến lúc đó hai ta tâm điện cảm ứng!"

   Tông Chính Sở cũng chỉ cười khổ, đây là cho nan đề.

   Hoa Vị Miên dĩ nhiên đần như vậy, trực tiếp khiêu chiến đại quân của Dư Hạo Thành, nàng sớm thăm dò đường cung cấp của Dư Hạo Thành, đánh bất ngờÝ, trực tiếp bỏ qua cho , đến phía sau, cướp xe!

   Người của đội dã chiến nhiều lắm, nhưng đủ để vận chuyện lương thực, tuy nhiên muốn dưới mắt Dư Hạo Thành cướp hàng giết người của đúng là chuyện dễ dàng, bất quá Hoa Vị Miên cho tới bây giờ đều là người binh đến tướng chắn, quản mọi việc khỉ gió của , trước đoạt rồi hãy !

   "Tiên tử, xe lương ở ngoài năm dặm!" Nhất Hào núp tới đây báo cáo.

   "Thành, lát nghe hiệu lệnh của ta!" Hoa Vị Miên gật đầu cái, .

   "Dạ!" Nhất Hào lại vội vã rời .

   Nơi xa đoàn đông nghịt xe vận chuyện lương thực chậm rãi đến gần, vào lúc canh ba, lúc này là thời điểm tính cảnh giác của bọn họ thấp nhất, vừa đúng giết trở tay kịp!

   Đầu lĩnh xe chậm rãi thông qua tầm mắt Hoa Vị Miên, chủ lực vào vòng vây của bọn họ, tay chiêu, so động tác tấn công, thành viên đội dã chiến như măng mọc sau mưa xông ra, thế như mãnh hổ lao xuống đồi.

   Cuộc chiến khai hỏa, Hoa Vị Miên liền quay lưng lại tới ngồi chồm hổm mặt đất vẽ vòng vòng, thanh binh khí đánh nhau, thanh tay chân đứt gãy, tiếng kêu thảm thiết như giết heo khiến cho nàng tâm lạnh càng lạnh.

   "A di đà Phật, tội lỗi. . . . . ." Vừa vẽ vừa niệm, điệu bộ này của Hoa Vị Miên rất có tiềm chất làm bà đồng.

   "Tiên tử?" Nhất Hào quay trở lại, nhìn thấy hành động của nàng, kinh ngạc hỏi: "Ngươi ở đây làm gì?"

   "Đáy lòng ta thiện lương, đành lòng nhìn tình cảnh máu tanh bạo lực này." Hoa Vị Miên làm như có đáp.

   Ánh mắt Nhất Hào lóe lóe, ho tiếng mới : "Tiên tử, chuyện thành."

   "Ừ." Hoa Vị Miên gật đầu cái ra ngoài, thấy thành quả chiến đấu, hài lòng cười cười, " tệ lắm, làm việc rất có hiệu suất!"

   đống người đáng thương bị lột sạch y phục trói đất, vừa kinh ngạc vừa sợ Hoa Vị Miên.

   "Tiên tử, tại sao trực tiếp giết, ngược lại đánh gãy tay gãy chân?" Nhị Hào ham học hỏi hỏi.

   "Cái này ngươi lại hiểu, giết bọn họ Dư Hạo Thành nhiều lắm là thu thi thể, nếu chỉnh thành tàn phế, Dư Hạo Thành kia phải dốc hết sức lực vận chuyển bọn họ về, bởi vì cái gọi là tiêu hao chút sức lực của kẻ địch chính là lớn mạnh chút sức lực của mình!" Hoa Vị Miên vẻ mặt sục sôi, khẳng khái giải đáp.

   "Nha. . . . . ." Mọi người bừng tỉnh hiểu ra, ánh mắt lộ ra hào quang sùng bái.

   Hoa Vị Miên cẩn thận toát mồ hôi, kỳ thực nàng là sợ tương lai chết phải xuống Địa ngục. . . . . .

   "Thay y phục của bọn họ vào, như thế này chúng ta nghênh ngang trở về!"

   "Dạ!" Mọi người cao hứng thét tiếng, động thủ thay quần áo.

   Y phục thay xong cũng thấy Hoa Vị Miên lên tiếng, Nhất Hào nhịn được, : "Tiên tử, chúng ta có thể trở về chưa?"

   " vội vội, " Hoa Vị Miên cười híp mắt khoát khoát tay, "Chờ chút."

   "Chờ cái gì?"

   "Chờ tướng công ta." Hoa Vị Miên vẻ mặt ngắm phu tướng.

   Nhất Hào Nhị Hào, sau đó là ba bốn năm sáu bảy thêm n người đều thể nhịn được nữa mắt trợn trắng.

   tới thời gian nửa nén hương, khói lửa phía sau cháy lên, trong quân của Dư Hạo Thành tiếng trống vang dội như sấm sét, Hoa Vị Miên vỗ đùi, : "Được rồi, có thể lên đường!"

   Tông Chính Sở, ngươi quả nhiên phụ kỳ vọng của ta a! Hoa Vị Miên cười đến giống như mèo trộm thịt.

   Trở lại quân doanh, Hoa Vị Miên thừa dịp Thanh Dương có ở đây, chạy tới y trướng, từ trong lồng tre bắt được mãnh xà kia, cẩn thận đặt ở trong tay, Tiểu Hồng cũng trợn tròn con ngươi nhìn nàng, người xà mặt mày đưa tình. khi Tiểu Hồng say mê trong nụ cười như thiên sứ của Hoa Vị Miên, nàng lại sâu kín : "Thịt rắn nướng ăn ngon . . . . . . ?"

   Tiểu Hồng khẽ run rẩy, từ trong tay nàng tuột xuống, ngoan ngoãn bò lại trong lồng tre, nếu nó có tay nhất định khóa lồng tre lại, nụ cười đó của Hoa Vị Miên, gọi tắt là Tiếu Lý Tàng Đao![1]
   [1]: khẩu phật tâm xà

   "Hoa nha đầu, ngươi muốn tìm ta thẳng, cần gì phải khai đao với Đông Nhi?" Trong sáng thanh tuyến như gió xuân thổi vào lều, đóa hoa đào Vu Bàn Nguyệt cũng nhàng vào.

   Mặt mày tình, Vu Bàn Nguyệt ai oán nhìn nàng : "Lần này tìm ta có chuyện gì?"

   "Rất đơn giản, " Hoa Vị Miên vỗ tay phát ra tiếng, "Giúp ta bắt con bồ câu đưa thư!"

   "Lần trước là chim sẻ, lần này là chim bồ câu, ta là thần y, phải là bác sỹ thú y." Vu Bàn Nguyệt hết sức tốt tính, mặt vẫn duy trì nụ cười phong tao.

   "Ta có lý do gì phải giúp ngươi?"

   Hoa Vị Miên nghẹo đầu : "Ta nghĩ ra ngươi có lý do gì giúp ta."

   Vu Bàn Nguyệt ngẩn ra, ngay sau đó cười lắc lắc đầu, công phu đạo lý của nha đầu này nếu nhận thức thứ hai, thiên hạ này sợ rằng người nào dám nhận thứ nhất.

   "Nhưng ta có thể là kẻ địch của ngươi, đợi ở chung quanh ngươi, tùy thời giết chết ngươi, đừng quên, ngươi trị giá ba vạn lượng hoàng kim." Vu Bàn Nguyệt phe phẩy cây quạt, nhất phái thư sinh.

   Hoa Vị Miên buông buông tay : "Ngươi muốn bỏ kỳ tích y học chịu giết chết ta, ta cũng có biện pháp a!"

   Vu Bàn Nguyệt quả bị nàng đánh bại rồi, bất quá đại nhân có đại lượng cũng so đo.

   "Còn có việc, ngươi tại sao khẳng định ta nhất định bắt lại con chim sẻ ngươi thả ra?"

   " thực tế, ngươi làm như vậy đúng sao?" Hoa Vị Miên xoay người đối mặt với , khẽ mỉm cười, hoa quang chói lọi.

   Vu Bàn Nguyệt có chút chói mắt, trầm mặc chốc lát liền nhếch môi cười khẽ, "Tông Chính Sở hảo phúc khí!"

   Lại chiến trường, Dư Hạo Thành nhận được tin tức Tông Chính Sở nửa đêm tới đánh, trong lòng quả thoải mái, nghĩ thầm tên Chiến thần này rốt cuộc duy trì được rồi, muốn liều lĩnh đánh cuộc, thời điểm chuẩn bị ra ngoài làm lớn hồi, mới phát người khác chọc chơi chút đấy!

   Buồn bực thu binh, tới thời gian nén nhang, lại nghe được tin Tông Chính Sở tới đánh, vội vội vàng vàng chạy ra ngoài, hai quân mới vừa chuẩn bị, bên kia lại hạ lệnh lui binh, vì để ngừa có bẫy, dĩ nhiên dám đuổi theo, vì vậy càng thêm buồn bực trở về.

   Mới vừa ngồi vào trước án kỷ, cái mông còn chưa ngồi ấm chỗ, Tông Chính Sở bên kia lại nổi binh, liên tục ngừng chạy ứng chiến, buồn bực của thêm nặng tầng, bất quá lần này là bởi vì Tông Chính Sở có lui binh.

   Trải qua hai lần bị gạt, khí thế của quân đội Tây Hòa quốc dưới bị tiêu tan sai biệt lắm, dĩ nhiên so ra kém đại quân của Tông Chính Sở, kết quả rơi vào thảm bại. Nếm mùi thất bại trở lại doanh trướng, Dư Hạo Thành lại nhận được tin lương thực bị cướp, giận đến thiếu chút nữa hộc máu, trận đánh này thua thiệt lớn!

   Đại quân của Tông Chính Sở bởi vì yểm hộ Hoa Vị Miên cướp lương mà chọn lựa diễn kịch lần!

   "Những lương thực này duy trì được bao lâu, mà viện quân chậm chạp chưa tới, tướng quân, chỉ sợ tiếp tục như vậy, chúng ta thua." Lý Triêu Giang hết sức nhìn xa trông rộng.

   "Nếu ta lại phái người thúc giục viện quân?" Vương Miểu .

   Tông Chính Sở tay vừa nhấc, : " cần, cho dù viện quân đồng ý, cũng cần hơn nửa tháng, số lương thảo của chúng ta thể nào chống đỡ được đến khi đó."

   "Dư Hạo Thành người khó giải quyết!" Vương Miểu cau mày .

   "Mặc dù giao chiến tới nay song phương thực lực tương đương, nhưng quân đội Tây Hòa tiếp tế ngừng, mà phương ta, nhân lực vật lực cũng bắt đầu thiếu hụt, rất nhanh xuất cách xa, lấy ít thắng nhiều là khó càng thêm khó." Lý Triêu Giang .

   Tông Chính Sở thần sắc ngưng trọng gật đầu cái, : "Sau đó bàn lại, các ngươi trở về nghỉ ngơi chút ."

   Vương Miểu cùng Lý Triêu giang cúi đầu : "Mạt tướng cáo lui."

   Hai người rời , Hoa Vị Miên từ phía sau bình phong nhảy ra, đem chén mơ rửa sạch đặt ở trước mặt Tông Chính Sở : "Ăn mơ, giải khát."

   Tông Chính Sở cười cười, nhặt quả mơ bỏ vào trong miệng, còn hỏi : "Ngươi ăn rồi sao?"

   Hoa Vị Miên le lưỡi cái, : "Ăn nữa ta liền mau biến thành mơ rồi!"

   Tông Chính Sở cười mà , lại nhặt quả bỏ vào trong miệng.

   Hoa Vị Miên nhìn bộ dạng phong trần mệt mỏi, có chút đau lòng, từ trong tay áo lấy ra khăn thay lau bụi bặm mặt, cười : "Vô cùng bẩn, thế nào ra ngoài gặp người."

   Tông Chính Sở giơ tay lên cầm tay của nàng, kéo xuống, quay đầu, thần sắc như có ưu sầu.

   Hoa Vị Miên từ từ thu tay lại, lát sau mới : "Chúng ta ngủ !"

   Vừa vừa kéo Tông Chính Sở ấn đến giường, săn sóc thay cởi khôi giáp, lại kéo chăn, đắp kín , sau đó : "Ngươi ngủ, ngủ rồi ta ngủ."

   như thế, nhưng thực tế, Tông Chính Sở vẫn chưa hoàn toàn nhắm mắt lại, nàng cũng tiến vào mộng đẹp.

   Sáng sớm ngày hôm sau, thời điểm Hoa Vị Miên mở mắt, Tông Chính Sở có ở đây, sờ sờ vị trí bên cạnh lạnh, trong lòng nàng có chút tư vị đúng, đánh giặc quá khổ, về sau nàng bao giờ đánh giặc nữa.

   khi đám người Tông Chính Sở vô kế khả thi, thám tử mang đến tin tức tốt, hoàng đế Tây Hòa hạ chỉ, mệnh Dư Hạo Thành cách chức trở về, do thái giám Vương Trọng đại hành quân lệnh.

   "Hoa nha đầu, ngươi thiếu ta nhân tình." Vu Bàn Nguyệt trong miệng ngậm mơ cười .

   Hoa Vị Miên về phía xích đu, mặt cười gian : "Nếu như ngươi giúp ta đẩy xích đu, ta suy nghĩ chút lấy chút đồ cho ngươi trở về nghiên cứu."

   Vu Bàn Nguyệt bộ hồng sam từ cây bay xuống, bước chân uyển chuyển tới phía sau nàng, đôi tay vỗ lên lưng của nàng, khẽ dùng sức.

   Hoa Vị Miên ngồi ở xích đu, áo trắng nhàng, váy dài bay múa, đỏ trắng, như tiên tử nhân gian nghiêng nước nghiêng thành, chỉ có thể xuất ở trong mộng.

   Hoa Vị Miên hề có khí chất, được tôn sùng còn ngừng ở trung đung đưa hai chân, làm cho cây cũng lung lay theo.

   "Ngươi cẩn tạận chút." Vu Bàn Nguyệt nhịn được dặn dò.

   Hoa Vị Miên cao giọng cười : "Chớ sợ chớ sợ, ta bây giờ là Võ Lâm Cao Thủ, dễ dàng bị ném ra như vậy!"

   Vừa mới dứt lời, chỉ nghe nhánh cây "rắc" tiếng, sợi dây vừa trượt, người liền văng ra ngoài.

   Hoa Vị Miên há to miệng, nửa ngày kịp phản ứng: xong rồi, lúc này muốn đánh miệng của mình!

   Nhắm mắt lại chờ mình ngã theo thế chó gặm thức ăn, lường trước người trong trung được người tiếp nhận, khẽ mở ra mắt, cặp mắt hồ ly của Vu Bàn Nguyệt nồng đậm ý cười, dạt dào nhìn mình.

   Lúc này hẳn là ngày tốt cảnh đẹp, trời đất tạo nên, vốn cũng là trước hoa dưới trăng, tính nồng ý mật, tiếc rằng khóe miệng Hoa Vị Miên rụt rụt, trợn trừng mắt!

   Xin cần cho rằng ở giữa trung bị nam nhân đẹp mắt đến bạo phát ôm lấy xoay tròn 360 độ rơi xuống là chuyện cỡ nào lãng mạn, Hoa Vị Miên lấy kinh nghiệm bản thân của mình ra cho mọi người, như vậy rơi xuống ngươi chỉ biết cảm giác địa cầu trong nháy mắt trọng lực!

   " sao chứ?" Vu Bàn Nguyệt đỡ người đứng vững mà đụng vào ngực mình, thuận tiện thận trọng đem tay đặt lên hông nàng.

   đầu ngón tay đâm lên ngực , Hoa Vị Miên giọng cảnh cáo : "Chiếm tiện nghi của lão nương phải trả tiền đấy!"

   Vu Bàn Nguyệt cười cười, với nàng chút bất ngờ, dù sao nha đầu này cũng phải là lần đầu ra những câu kinh người rồi.

   tay khóa lại hông của nàng, cúi đầu đem mặt lại gần bên tai nàng, trêu đùa thổi hơi, hạ thấp giọng : "Nếu như bị Phủ Viễn Tướng Quân thấy được, ngươi như thế nào. . . . . . ?"

   Hoa Vị Miên đột nhiên có loại dự cảm xấu, nàng quay đầu lại, sau khi thấy bóng lưng tiêu sái của Tông Chính Sở, loại dự cảm xấu này liền đổi thành thực tế.

   cước dẫm lên chân Vu Bàn Nguyệt, Hoa Vị Miên trừng tròng mắt : "Ngươi hãm hại ta phải hay ?!"

   Vu Bàn Nguyệt bất đắc dĩ cười, "Ta nào dám a!"

   "Tướng công ta tức giận, ngươi làm chuyện tốt!" Hoa Vị Miên giận đùng đùng hô.

   Tầm mắt Vu Bàn Nguyệt khẽ nhúc nhích, trong tròng mắt đen thoáng qua tia tâm tình, khóe mắt toát ra nhàn nhạt sầu não, "Ta cũng có chút ghen tỵ, ngươi đối với tốt như vậy, mà ta, phải muốn ngươi hai giọt máu thôi sao, chẳng những phải vì ngươi chân chạy, còn phải làm cu li cho ngươi, cuối cùng vẫn bị mắng. . . . . . Ta thế nào mệnh khổ như vậy a. . . . . ."

   Nâng tay áo lên lau khóe mắt, động tác kia giống như hoa đán, mẹ nó, Vu Bàn Nguyệ ngươi làm ra được động tác mị hoặc nhân tâm như vậy, chút cũng thấy bất nhã.

   Hoa Vị Miên cảm giác trái tim của mình 'thình thịch' hai tiếng, thầm mắng câu " nghiệt", sau đó : " hai giọt máu về sau thực a, Bản Tiên Tử tại muốn cứu vãn tình , hẹn gặp lại!"

   Nàng , Vu Bàn Nguyệt cũng cản nàng, xoay thân thể lại, dần dần thu liễm thần sắc ngụy trang, mặt cũng là mảnh yên lặng, lẳng lặng ngưng mắt nhìn xích đu gãy đất, gió thổi lá cây xào xạc, ở trong rừng cây an tĩnh này, bóng dáng của , có vẻ có chút tịch.

   " biết nàng ngày mai còn tới . . . . . . ?"
   mailinhDion thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Edit: Vô Phong

   Chương 82: Bảo vệ trinh tiết của ngươi, bảo đảm phúc lợi của ta

   Đến doanh trướng của Tông Chính Sở thấy , Hoa Vị Miên bắt được Đinh Tiểu Hà hỏi: "Tướng quân đâu vậy?"

   "Hình như đến trướng nghị rồi, " Đinh Tiểu Hà hiểu nhìn nàng, "Hoa tỷ tỷ, ngươi tìm tướng quân có việc gấp sao?"

   Hoa Vị Miên để ý cũng để ý đến liền về hướng trướng nghị , mới vừa hô tiếng Tông Chính Sở, vén lều lên liền thấy mấy người Vương Miểu ngẩng đầu nhìn mình.

   "Tiên tử tìm tướng quân sao, tướng quân dò xét thao luyện rồi." Lý Triêu Giang .

   Hoa Vị Miên rời khỏi doanh trướng lại đến trường thao luyện, mở mắt nhìn lên, người từ đâu tới, tiện tay chộp người lính hỏi: "Tướng quân đâu?"

   Tiểu binh này chợt đỏ mặt, cà lăm : "Tướng quân. . . . . . . . . . . . đến chỗ của Thanh Dương đại nhân rồi. . . . . ."

   Hoa Vị Miên phen ném , lửa giận bốc lên ba trượng về hướng y trướng.

   Tiểu binh bị nàng ném mặt đất, lòng vẫn còn sợ hãi vỗ ngực cái: người đàn bà đanh đá tìm chồng a. . . . . .

   Vén lều vải lên, Hoa Vị Miên nhìn thấy Thanh Dương mình hưu nhàn ngồi ở đàng kia cắn hạt dưa.

   "Tông Chính Sở đâu? !" Nàng khẩu khí bất thiện.

   " a. . . . . ." Thanh Dương kéo dài nửa câu, còn uống ngụm trà mới : "Đến nhà bếp rồi."

   Phốc. . . . . . Hộc máu bỏ mình! Hộc máu bỏ mình! Nàng tổng cộng chỉ ở đó với Vu Bàn Nguyệt mấy câu, liền có thể trở lại thở cũng gấp chạy đến nhiều nơi như vậy?!

   Thở hổn hển chạy đến nhà bếp, lại nhìn thấy trong nhà bếp bóng người, định rời , lại thấy đống người vây quanh phía sau lều, còn có tiếng chẻ củi "bộp bộp".

   Nàng theo tiếng người tới, hóa ra đám người này vây xem cái gì đó! Đẩy đám người ra vừa nhìn, Tông Chính Sở mặc bộ áo đơn, dũng mãnh vô cùng bổ củi.

   "Phốc. . . . . ." Hoa Vị Miên làm tư thế hộc máu, lượn vòng lớn như vậy vì đến đây ôổ củi, làm sao trực tiếp tới đây luôn ? !

   "Tông Chính Sở!"

   Tông Chính Sở nghe được thanh của nàng, động tác tay dừng chút, nhưng ngẩng đầu, nhặt khối cọc gỗ lên, mạnh mẽ bổ xuống.

   Hoa Vị Miên mỉm cười đảo qua mọi người, dịu dàng : "Các ngươi còn muốn ở lại đây xem cuộc vui sao?"

   Mọi người nhất thời giật mình cái, rối rít chạy thục mạng.

   "Tướng công. . . . . ." Hoa Vị Miên điều chỉnh giọng , dịu dàng kêu.

   Tông Chính Sở lần này ngẩng đầu, ngay cả tay cũng dừng, chuyện ta ta làm, mồ hôi như mưa. Nhưng hành động này lại chọc giận Hoa Vị Miên, lúc này đôi tay chống nạnh làm thành hình bình trà, tiếng sư tử rống, "Tông Chính Sở, dừng lại ta liền bỏ ngươi!"

   Lần này động tác của Tông Chính Sở dừng lại.

   Đám người núp ở trong lều nghe trộm nhất thời hít hơi lạnh, đây là cách kinh thế hãi tục gì, nữ bỏ nam?!

   Đám người có thể từ trong khe hở nhìn thấy Tông Chính Sở lại lần nữa hít hơi lạnhh, bởi vì thành bỏ dao xuống, đứng lên : "Ta để cho thực được!"

   thắng hùng biện, Phủ Viễn Tướng Quân quả nhiên quản nghiêm thê tử!

   Hoa Vị Miên lôi kéo Tông Chính Sở, vừa vào lều liền buông tay của , theo dõi ánh mắt của hỏi: "Ngươi có ý tứ gì?"

   Tông Chính Sở trái lại rất thành thực, tới bên án kỷ ngồi xuống, rót hai ly trà, : "Ta mất hứng."

   Hoa Vị Miên dĩ nhiên biết ghen, mấu chốt là ăn dấm cái gì!

   "Tại sao ngươi mất hứng?"

   Tông Chính Sở ngước mắt nhìn nàng, trong mắt lóe ra lục quang sâu kín, nguy hiểm bộc phát, " đụng chạm ngươi."

   Hoa Vị Miên bưng lên ly trà uống hơi cạn sạch, "Bộp" tiếng để cái chén xuống, sau đó lau miệng, oán hận : "Ngươi cũng biết đánh !"

   Tông Chính Sở hơi ngẩn ra, tựa hồ biết ý tứ của Hoa Vị Miên.

   "Thấy lần đánh lần, xem còn dám chiếm tiện nghi của ta hay !" Kỳ thực Hoa Vị Miên căm giận như vậy cũng phải bởi vì Vu Bàn Nguyệt ôm nàng, mà là có ý đồ lấy máu người mình, phải biết, máu thịt của nàng, cứng rắn cắt xuống cho người khác làm thí nghiệm, kẻ ngu mới có thể làm!

   Cho nên nàng tính toán quỵt nợ.

   Tông Chính Sở đưa tay ôm nàng, mặt mày giương cao, "Được."

   "Ngươi ở trong rừng cây làm gì?" lại hỏi.

   "Ta phải là sợ buồn bực sao, lại nóng, cho nên đu xích đu ở trong rừng, nào biết cành cây gãy, sau đó móng vuốt ti tiện của tới cứu ta, sau đó liền nhân cơ hội chiếm tiện nghi của ta, sau đó cố ý để cho ngươi thấy, muốn làm ngươi ngươi tức giận để độc chiếm ta!"

   Hoa Vị Miên đầu đuôi khai báo chuyện xảy ra, đến văng nước miếng, dõng dạc, hận thể trở về 5000 năm đem tổ tông mười tám đời của Vu Bàn Nguyệt nhất nhất thăm hỏi lần!

   Tông Chính Sở phen đè cánh tay quơ múa của nàng lại, khóe miệng che dấu được nụ cười, : "Về sau nhất định gặp lần đánh lần."

   Vừa thấy cười, Hoa Vị Miên cũng thở phào nhõm, lúc này mới phát ra mặt trái của má lúm đồng tiền nhàn nhạt, cười lên nhìn rất tốt, đưa tay nắm cằm của , cười dâm : "Tối nay thị tẩm thôi. . . . . ."

   Trong nháy mắt đó, Hoa Vị Miên giống như nhìn thấy lang tính chói lọi trong mắt Tông Chính Sở, giống như pháo hoa "bùm" tiếng nở rộ!

   Quả nhiên là tướng quân, cái gì cũng đều thần tốc, Hoa Vị Miên còn chưa phục hồi lại tinh thần, người liền bị đặt giường.

   Xem chừng Tông Chính Sở hẳn là vóc người tiêu chuẩn, cao 1m8, ít nhất hơn trăm cân , đè ở người nặng nề. . . . . .

   "Cho ta xem cơ bụng của ngươi !" Hoa Vị Miên nuốt nước miếng kéo đai lưng của Tông Chính Sở.

   Trong mắt Tông Chính Sở thoát ra đám ngọn lửa, vội đè tay của nàng lại, tiếng khàn khàn : "Ta phải là nhất định nhịn được."

   Hoa Vị Miên dĩ nhiên nhìn ra được có bao nhiêu miễn cưỡng, bí hiểm cười tiếng, đẩy tay của ra, : " sao, ta nhẫn nhịn được."

   lay chuyển được nàng, Tông Chính Sở thể làm gì khác hơn là điềm đạm đáng bị nàng cởi y phục, còn phải tiếp nhận cái nhìn gian trá che dấu chút nào của nàng!

   Sáu múi a sáu múi! Hoa Vị Miên tay cũng ngứa, sờ sờ! Sờ sờ! Toàn thân đều kêu gào hai chữ này!

   Đưa tay đụng cái, cứng quá!

   Bàn tay bé lạnh buốt đặt lên bụng của mình, Tông Chính Sở ràng cảm giác được lý trí đàn đứt dây, rên lên tiếng, nghiêng thân áp đảo tiểu nữ nhân trước mặt, cúi đầu chặn miệng của nàng.

   "Đợi. . . . . . Đợi chút!" Hoa Vị Miên chật vật đẩy miệng từ trong miệng mình ra, thở hổn hển , "Đợi chút. . . . . . được!"

   Tông Chính Sở lúc này nơi nào quản nhiều như vậy, lửa này là nàng khơi lên, nàng tự nhiên phải phụ trách diệt!

   Túm lấy thắt lưng của nàng, rút ra vứt qua bên, động tác kia muốn có bao nhiêu sắc tình liền có bấy nhiêu sắc tình!

   Hoa Vị Miên khống chế được sắc dục trào dâng của mình, đôi tay đè lại tay của , : "Mặc dù ta rất muốn hiến thân, nhưng đảng cùng nhân dân đồng ý, bởi vì kinh nguyệt của ta tới."

   Nửa câu đầu Tông Chính Sở nghe hiểu, nửa câu sau ngược lại hiểu , nắm chặt tay thu lại, lật người vừa nằm vừa thở nặng nề.

   Hoa Vị Miên dĩ nhiên biết nghe hiểu nửa câu đầu, bởi vì đó chỉ thuần túy là dùng để giải trí cho quần chúng. (Phong: chết với bà tác giả =D)

   Nhìn nhắm mắt lại , hầu kết dưới phập phòng, Hoa Vị Miên dùng chút lực chọc chọc hầu kết của , sau đó nắm lọn tóc của tới nghịch, hết sức có lương tâm : "Nếu ngươi tắm nước lạnh ."

   Tông Chính Sở mở mắt, lại thấy tiểu nữ nhân của mình, quần áo hơi mở, tay chống tại bên, mặt đoàn đỏ ửng, đôi môi đỏ mọng kiều diễm ướt át, hai mắt sáng như sao phủ hơi sương mù nhìn mình, nghĩ tới nàng có ngày ở dưới người mình thừa hoan nở rộ, lúc này cỗ nhiệt khí xông thẳng xuống bụng dưới, ép buộc phải rên lên tiếng!

   "Phốc. . . . . ." Hoa Vị Miên phun cười, chớp chớp đôi mắt, quyến rũ : "Nếu ta dùng tay. . . . . ."

   Tông Chính Sở đẩy nàng ra, lật người xuống giường, vội vã lao ra khỏi trướng.

   "Ha ha ha ha. . . . . ." Hoa Vị Miên vỗ giường, cười đến nước mắt cũng trào ra.

   Sửa sang lại quần áo chút, nàng lại lặng lẽ theo phía sau Tông Chính Sở đến bờ sông, sau đó trèo lên cây nhìn mỹ nam tắm rửa, sắc tâm được thỏa mãn rất nhiều.

   "Hoa Vị Miên, chúng ta còn chưa thành thân." Tông Chính Sở bất đắc dĩ .

   " có a, " Hoa Vị Miên lau nước miếng : "Ta đây là bảo vệ trinh tiết của ngươi, bảo đảm phúc lợi của ta nha!"

   Tông Chính Sở bị chọc cười tức cũng tức được, chưa từng thấy qua nữ nhi nào có bộ dáng như nàng, lão gia hỏa Cửu Cung chân nhân kia ở núi rốt cuộc dạy những gì cho nàng. . . . . . ?

   "Cửu Cung chân nhân làm sao mà chết?" đột nhiên tò mò.

   "? Bị ta làm tức chết!" Vẻ mặt Hoa Vị Miên tranh công trạng.

   Khóe miệng Tông Chính Sở giật giật, đồ đệ có thể làm sư phụ tức chết. . . . . . Ừ, nhìn từ góc độ nào, Hoa Vị Miên coi như là rất thành công xuất sư.

   "Tướng công, Thanh Dương rốt cuộc tên gọi là gì?" Hoa Vị Miên thả chân xuống hỏi.

   "Tên chữ Ủy, cao thủ Thái Y Viện." Tông Chính Sở đơn giản đáp.

   "Ha ha!" Hoa Vị Miên ôm bụng, "Làm ta cười chết rồi, Thanh Dương Ủy! tại sao gọi Dương Nuy !" (Dương Nuy = liệt dương, chữ Nuy và Uy phát gần giống nhau)

   Sắc mặt Tông Chính Sở có nụ cười, : "Cái tên này náo loạn ít chuyện cười, sau đó đều chỉ gọi họ của ."

   "Lần này tốt lắm, lại có nhược điểm rơi vào tay ta rồi!" Hoa Vị Miên xoa tay sèn soẹt, trong đầu ra bộ dáng Thanh Dương nổi trận lôi đình, làm sao bây giờ làm sao bây giờ, nàng rất buồn cười!

   "Thanh Dương từ năm mười lăm tuổi bắt đầu theo ta hành quân chữa bệnh cho ta, là miệng cứng lòng mềm." Tông Chính Sở tốt cho .

   "Cũng chính là năm mười lăm tuổi đứng đầu Thái Y Viện, Thuần Vu Phóng đối với tệ lắm!" Hoa Vị Miên ngấm ngầm hại người .

   "Thanh Dương là con của binh sĩ trung thành với phụ thân, chúng ta từ cùng nhau lớn lên, còn hơn cả huynh đệ." Tông Chính Sở tự nhiên hiểu được lo lắng của Hoa Vị Miên.

   Ngươi coi như huynh đệ, nhưng nhất định coi ngươi như huynh đệ! Những lời này Hoa Vị Miên ra, buồn buồn nghĩ đến, vì ngươi trị độc lâu như vậy, chút tiến triển cũng có. . . . . . đến giải độc, bên người nàng phải có sẵn đại sư sao!

   "Tông Chính Sở, ngươi tắm, ta ra đây chút!" xong cũng đợi người trả lời, đạp cây liền bay về chỗ sâu trong rừng cây.

   Tông Chính Sở nhàng cười tiếng, nàng gọi mình tướng công, thuần túy là bởi vì thú vị.

   Hoa Vị Miên lòng như lửa đốt lao về phía xích đu, chỉ hy vọng Vu Bàn Nguyệt còn chưa rời .

   Thấy xa xa bóng dáng màu đỏ ngồi xích đu khẽ phiêu đãng, trong bụng nàng vui mừng, muốn xuống, lại nghe thấy thở dài.

   Xích đu đổi đến cái cây bên cạnh, mình có chuyện gì sửa xong xích đu làm gì, rảnh rỗi buồn bực ngồi đó?

   Màu đỏ mặc dù có vẻ nhiệt tình lòe loẹt, nhưng lúc này Vu Bàn Nguyệt nhìn qua lại quanh quẩn cỗ nhàn nhạt ưu thương, tâm Hoa Vị Miên trầm xuống, mơ hồ có chút thoải mái, thích hợp với khuôn mặt giả mỉm cười, nên như vậy, giống như bi thương của nồng đậm tan được. . . . . .

   "Vu Bàn Nguyệt. . . . . ." Nàng gọi .

   Vu Bàn Nguyệt vui mừng quay đầu lại, "Ngươi nhanh như vậy trở lại rồi sao?"

   Mắt thấy thái độ của , Hoa Vị Miên nghĩ mình hà tất phải đối xử tệ với như vậy, trước mặt cũng có lỗi với , sau lưng cũng có lỗi với , Vu Bàn Nguyệt cũng chỉ là mình lẻ loi độc.

   "Làm sao vậy?" Vu Bàn Nguyệt thấy thần sắc nàng có chút trầm tĩnh, thích thú hỏi: "Có phải Tông Chính Sở chịu để ý ngươi hay ?"

   Hoa Vị Miên lắc đầu cái, còn chưa kịp chuyện liền lại nghe , "Ai, vậy ta thất vọng."

   "Hì hì" tiếng bật cười, Hoa Vị Miên ngẩng đầu nhìn , : "Vu Bàn Nguyệt, ngươi theo ta !"

   Vu Bàn Nguyệt hơi sững sờ, nụ cười trong mắt dần dần rút , tầng lạnh lùng vô hình bao quanh , "Ngươi muốn gì?"

   Hoa Vị Miên tới vỗ vai của : " theo ta, được ăn no uống say, có mỹ nhân bồi, có giường lớn ngủ!"

   Cười cười, Vu Bàn Nguyệt lắc đầu cái, : " mình ta quen rồi, bất quá nếu ngươi thịnh tình muốn mời, ta cũng tiện từ chối, bất quá phải có điều kiện."

   "Điều kiện gì?"

   "Muốn ngươi theo!"

   Mọi người đều nữ nhân 35 tuổi, vừa như lang vừa tựa như hổ, nghĩ tới Vu Bàn Nguyệt này mới 20, xinh đẹp như hoa, khuynh quốc khuynh thành, nhưng cũng xuân tâm nhộn nhạo, tịch mịch khó nhịn.

   Hoa Vị Miên vô cùng phỉ nhổ nhìn , : " có cửa đâu!"

   Vu Bàn Nguyệt sao cả nhún nhún vai, : "Vậy coi như xong."

   "Ta có chuyện này muốn hỏi ngươi. . . . . ."

   Hoa Vị Miên đem mạch tượng của Tông Chính Sở miêu tả cho lần, Vu Bàn Nguyệt càng nghe mày nhíu lại càng cao, chờ nàng thêm, chân mày nhăn thành chữ xuyên (川).

   Hoa Vị Miên vô cùng tò mò mong chờ nhìn , lại thấy hé mắt, : "Hoa Vị Miên, ngươi muốn ta lưu lại chính là vì Tông Chính Sở?"

   Hoa Vị Miên bị lời này làm cho sửng sốt, ngay sau đó phản ứng kịp, vội vàng : "Minh Nguyệt soi lòng lòng ta, lòng ta soi mương máng, tuyệt đối sáng sủa, ta là lòng!"

   Vu Bàn Nguyệt nghiêng mặt, "Ta tin."

   "Ngươi tại sao tin? !" Hoa Vị Miên chỉ vào mũi của hỏi.

   "Vì. . . . . . !" Vu Bàn Nguyệt há mồm muốn phản bác, lại ra lý do , thành công bị Hoa Vị Miên cướp vai, từ chủ động biến thành bị động.

   "Được rồi, ta nhận thua." rốt cuộc á khẩu trả lời được.

   "Này, Vu Bàn Nguyệt, ngươi muốn biết ta vì sao được độc vật thích như vậy?" Hoa Vị Miên hỏi.

   "Dĩ nhiên." Vu Bàn Nguyệt gật đầu cái.

   Hoa Vị Miên hít hơi, sắc mặt nghiêm túc, nghiêm túc chưa bao giờ có, "Ngươi đến bên cạnh ta, ta phụ trách lo ma chay cho ngươi!"

   Vu Bàn Nguyệt nhịn được cười ra tiếng, đưa tay sờ sờ chóp mũi của nàng, : "Vu Bàn Nguyệt ta trường mệnh trăm tuổi, ta xem là ta lo ma chay cho ngươi !"

   Hoa Vị Miên cũng giận, gật đầu cái làm như có : "Nuôi con trai lo ma chay tồi!"

   "Ta. . . . . . !" Vu Bàn Nguyệt lần nữa nhẹn lời, thế nào gì cũng rơi vào bẫy của nha đầu này, hết lần này đến lần khác bị nha đầu này từ phía đường tới địa ngục qua lại giày vò!

   "Cũng đừng trách ta, là ngươi tự ." Hoa Vị Miên thừa dịp chưa tức giận, vội vàng thanh minh.

   Vu Bàn Nguyệt so đo nữa, nghiêm mặt : "Ta thay xem mạch, nhưng ngươi mình chưa từng thấy qua, chất độc này hẳn là thế gian hiếm thấy, cho dù là ta cũng có thể có cách."

   " chưa có biện pháp chữa khỏi?" Hoa Vị Miên vô cùng thất vọng.

   Vu Bàn Nguyệt nhìn bộ dạng của nàng, thở dài : "Có, Nữ Oa cùng Thần Nông."

   "Có thể tìm được ở đâu?" Hoa Vị Miên hưng phấn hỏi.

   "Nữ Oa sớm tìm được dấu vết, thậm chí tại cũng có ai biết Nữ Oa có hậu nhân hay , Thần Nông. . . . . . Ta lại biết sơ hai điều."

   "Vậy ngươi dẫn ta tìm nhé!" Hoa Vị Miên vội vàng .

   Vu Bàn Nguyệt mặt lộ vẻ khó xử, hồi lâu : "Chỗ ở của Thần Nông tràn đầy nguy hiểm, muốn vào cũng rất khó, hơn nữa Thần Nông cũng dễ dàng ra tay cứu người. . . . . ."

   Cổ quái! Đây tuyệt đối là cổ quái!

   Cho tới bây giờ chỉ nghe người nào đó thân mang tuyệt kỷ sau đó trong mắt có người khác, nghĩ tới bây giờ là tộc người đồng thời mang tuyệt kỷ sau đó trong mắt có người khác, thói hư tật xấu của cả tộc người, như vậy thể !

   "Khó vào cũng phải vào, cứu cũng phải cứu!" Hoa Vị Miên cáu kỉnh, níu lấy sợi dây xích đu hung hăng : "Đến lúc đó ai cứu ta liền nhổ răng của , nhổ đến khi chịu cứu mới thôi!"

   Nghe nàng vừa như thế, trong đầu Vu Bàn Nguyệt ra đám lão đầu râu bạc, toàn bộ miệng rụng đầy răng, sau đó bộ dáng ôm nhau thống khổ. . . . . . Tộc Thần Nông đam mê ăn ngô, có cách nào ăn phải khóc chết à!

   "Hoa nha đầu, ngươi rốt cuộc là ai?" Vu Bàn Nguyệt trịnh trọng hỏi.

   "Ta?" Hoa Vị Miên chỉ lỗ mũi mình, "Hoa Vị Miên a, ngươi cũng phải biết."

   Vu Bàn Nguyệt lắc đầu cái, "Ta là ngươi rốt cuộc đến từ đâu, sợ rằng chỉ có tảng đá thành tinh mới có thể sinh ra nha đầu tinh quái như ngươi!"

   Hoa Vị Miên mồ hôi phen, nếu mẹ nàng biết, thế nào cũng dùng hai cái dép lớn của nàng đập chết ! Người người đều biết hai đóa hoa của Hoa gia, lên trời xuống đất hung ác qua nam nhân, mơ hồ lừa gạt có nhân cách! Ha ha! là chê cười, chê cười!

   "Ta đến từ Thiên Sơn." Hoa Vị Miên : "Tuyết Liên Tinh Thiên Sơn!"

   Vu Bàn Nguyệt vừa nghe xong hai câu của nàng, biết nàng lại trêu chọc mình.

   "Đúng rồi, Hoa nha đầu, ngươi chừng nào thực cam kết của ngươi?" Đây là vấn đề rất trọng yếu, lại bị chập chờn đến cùng.

   Đầu Hoa Vị Miên nhất thời thoáng chuyển, nàng thiếu chút nữa quên mất chuyện này, Vu Bàn Nguyệt còn ở đây chờ nàng, nàng làm sao lại ngu xuẩn đến chui đầu vào lưới đây!

   lúc ấy, bầu trời vang lên tiếng sấm, Hoa Vị Miên ngay lập tức lách người rống to: "Sấm đánh a! Trời mưa a! Ta về nhà thu y phục a!"
   Dion thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :