1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cực phẩm nương tử: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc(c140) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Vô Phong
   Chương 92: , ta chỉ cảm thấy hứng thú với tiền

   Hoa Vị Miên đem mỹ kiều nương Vô Nguyệt về nhà trọ, dĩ nhiên náo động , mọi người làm kể cả chưởng quỹ cũng cúi đầu khom lưng trước mặt nàng, chỉ thiếu giúp nàng xách giày thôi.

   Mỗi ngày người hâm mộ đến nhìn Vô Nguyệt đều thành hàng dài, chưởng quỹ vui mừng, cộng thêm chút tâm tư nam nhân với Vô Nguyệt, lúc này với Hoa Vị Miên đặt mua miễn phí hai bộ xiêm áo cho Vô Nguyệt, Hoa Vị Miên nghĩ vậy cũng tồi, nàng còn tiết kiệm bạc được bạc, vì vậy cũng cười ha ha đồng ý.

   Về phần lũ ruồi nhặng mỗi ngày tới đốt quả trứng Vô Nguyệt này, Hoa Vị Miên cho nàng biết phải bình tĩnh, ruồi nhặng muốn đốt cũng phải có khe hở, muốn bị đốt, lộ ra khe hở nào là được, sau đó Vô Nguyệt suy nghĩ những lời này làm sao lại có thiên cơ như thế, vì vậy kiên định coi là tín điều của cuộc sống, mỗi ngày tất nhiên đọc thầm lần, tỏ vẻ lắng nghe dạy bảo của Hoa Vị Miên.

   Mà Hoa Vị Miên mỗi ngày cũng tất nhiên dâng hương tắm gội, khấn cầu trời cao, cầu nguyện thế giới hôm nay ngàn vạn lần hòa bình, đám fans hâm mộ Vô Nguyệt tới nay chừng ngàn người, xui xẻo nhất vẫn là nàng, bị đám nam nhân coi như cái đinh trong mắt cái gai trong thịt, hận được rút ra cho thống khoái, tóm lại câu, vẫn là hồng nhan họa thủy!

   Có lúc nàng cũng hiểu, ràng mình mới là xinh đẹp cùng trí tuệ phân chính phụ, nội ngoại kiêm tu khuynh quốc khuynh thành, nàng cũng trở thành hồng nhan họa thủy, thế nào tất cả những người bên người nàng đều gieo họa lên người nàng, là năm hạn bất lợi, quay đầu lại đánh tiểu nhân.

   Sáng sớm, Hoa Vị Miên liền chờ trong sân, đặc biệt chờ Danh Phong rời giường.

   Thời điểm Minh Vũ đứng lên phục vụ Danh Phong, hung hăng trợn mắt nhìn Hoa Vị Miên cái, sau đó "ầm" tiếng đóng cửa lại, Hoa Vị Miên sửng sốt chút. Sau đó khi Minh Vũ ra ngoài múc nước, lại trợn mắt nhìn nàng cái, nàng lại sửng sốt chút. Sau đó đó, lúc Minh Vũ múc nước trở lại đương nhiên trợn mắt nhìn nàng cái, nàng lại đương nhiên sửng sốt chút.

   Vô Nguyệt có chút im lặng nhìn hai người này trình diễn màn kịch câm, giống như cũng có ý nghĩa thực tế gì.

   "Ngươi . . . . . ." Hoa Vị Miên xoay đầu lại hỏi, "Nàng đây có coi là mặt mày đưa tình hay ?"

   Vô Nguyệt sửng sốt cười tiếng, đây là cười đểu sao. . . . . . ?

   Trong nhà đột nhiên bay ra ly trà, Hoa Vị Miên hiểm hiểm tiếp được, cười trêu : "Sáng sớm nổi giận có nếp nhăn, nữ nhân xấu xí là có nam nhân nào ."

   Minh Vũ xoay mặt nhìn nàng.

   "Công tử, dế chọn được, con này mạnh nhất!" Triệu Miêu cùng Triệu Đầu cầm ống tròn ra.

   "Chào nhị vị đại ca." Vô Nguyệt cười chào hỏi.

   Hai người này mặt già đỏ lên, cuống quít trả lời: "Chào nương!"

   Hoa Vị Miên cười cười, cầm lấy con dế vừa nhìn, rất hưng phấn, tiếng kêu cũng lớn. Vừa đúng lúc này Danh Phong rốt cuộc cũng ra, nàng : "Danh huynh, cùng nhau dùng điểm tâm sáng như thế nào? Ta mời khách!"

   Danh Phong cười : "Vậy liền từ chối bất kính."

   Hai người dùng qua điểm tâm, Hoa Vị Miên lại thúc giục tới Túy Tiên lâu, tửu lâu trong truyền thuyết.

   Tại sao Hoa Vị Miên muốn dùng từ truyền thuyết này, nguyên nhân đương nhiên là do hai huynh đệ Triệu Miêu cùng Triệu Đầu, hai người này từ khi vào Giản Thành liền đối với Túy Tiên lâu ngưỡng mộ thôi, là khi còn bé mơ ước lớn nhất đó là có thể bước vào lần, nghe bên trong bình trà cũng muốn hai lượng bạc, cái này dĩ nhiên phải tiền bọn họ có thể tiêu phí, mà hai người lại bức thiết muốn nếm thử rượu và đồ nhắm nơi này chút, đói khát này ước chừng nhịn khoảng ba mươi năm rồi, Hoa Vị Miên cũng khỏi thể bội phục.

   Vừa vào trong lâu liền gọi tiểu nhị dọn bàn rượu cùng món ăn giao cho hai người, lại cho bọn họ năm lượng bạc, bảo bọn họ về nhà xem chút. Hai người này đương nhiên là vui mừng quá mà ứa nước mắt, quả thực vô cùng cảm kích Hoa Vị Miên, năm lượng bạc, bọn họ kiếm năm cũng chưa thể kiếm được, nghĩ thầm ban đầu theo công tử là đúng người, ra ngoài mới hai ngày, là có thể cầm lại năm lượng bạc, nhà có thể được nuôi sống rồi.

   "Công tử, ngài chờ hai em chúng ta, chúng ta trở về xem chút trở lại, làm trâu làm ngựa cũng phải báo đáp ân tình của công tử." Triệu Miêu quát.

   Hoa Vị Miên khoát tay áo : "Thành theo ta rất nguy hiểm. . . . . ." Có thể ăn đủ no mặc đủ ấm, còn có tiền lương!

   "Nếu các ngươi ở lại nhà cũng sao."

   "Vậy sao được, hai chúng ta được công tử chiếu cố mới lầm đường lạc lối, nay lại cho chúng ta nhiều bạc như vậy, phần ân tình này thế nào cũng phải báo đáp!" Triệu Miêu kiên trì .

   Hoa Vị Miên mỉm cười suy nghĩ chút, : "Vậy cũng được, khi quay lại mang cho ta con diều lớn, loại có thể mang theo người."

   Hai người liếc mắt nhìn nhau, có chút ý của nàng.

   "Chính là loại diều gió mùa xuân, làm chắc chắn chút là được." Hoa Vị Miên xem chừng năm lượng bạc đủ, vì vậy lại cho thêm năm lượng, : "Mua chút vải tốt." Lúc ngã xuống có thể bị đau mà.

   Hai huynh đệ nghĩ ngợi chút, : "Trong thôn chúng ta có lão thợ mộc, trở về hỏi biết."

   "Vậy cũng được, các ngươi !" Hai người thiên ân vạn tạ bỏ .

   Minh Vũ xem thường nhìn Hoa Vị Miên : " ràng có nhiều bạc như vậy tại sao chỉ cho người ta năm lượng."

   "Nào có?" Hoa Vị Miên nhất phái thản nhiên, " phải ta tăng thêm năm lượng sao?"

   Ừ, ra Hoa Vị Miên nàng là thần giữ của, cho dù là tiền của phi nghĩa, nàng vẫn suy nghĩ muốn keo kiệt, ha ha!

   Mấy người tới lầu hai, gặp được trận đấu trong truyền thuyết. Trận đấu này bất quá là thông mấy gian gian phòng lại với nhau, làm cho nó lớn chút, bàn ghế được xếp dựa vào tường cho mọi người ngồi, ở giữa để cái bàn tròn , tương đương với lôi đài.

   Hoa Vị Miên tìm ghế ngồi xuống, lo lắng cắn hạt dưa, nhìn cũng nhìn những người đó đấu dế.

   "Công tử, đấu sao?" Vô Nguyệt cầm con dế .

   "Chờ chút, ăn no hãy ." Hoa Vị Miên ngắm ngắm lầu dưới.

   Danh Phong nhìn nàng : "Nghê huynh còn có hứng thú với dế?"

   Hoa Vị Miên đầu cũng ngẩng, : ", ta chỉ cảm thấy hứng thú với tiền."

   Danh Phong cười cười, thêm gì nữa.

   Lầu dưới chiếc xe ngựa chạy qua, lúc này Hoa Vị Miên vỗ vỗ tay đứng lên, : "Đến đây, Lão Tử tới ván!"

   Vô Nguyệt bên kia lặng lẽ uống ngụm trà, nghe điệu bộ này của nàng, thiếu chút nữa ngay cả trà cũng phun ra ngoài, nàng phải cố ý chứ. . . . . . ?

   Hoa Vị Miên căn bản đấu dế, hồi đâm loạn, sau đó đại biểu dự thi của mình cũng may mắn trọng thương bỏ mình, làm bộ làm tịch móc từ trong ngực ra chồng ngân phiếu lớn, rút ra trăm lượng đặt lên bàn, sau đó thở dài : "Vận may tốt."

   "Vô Nguyệt, chúng ta trở về thôi, hôm nay tay thuận, sáng mai trở lại!"

   Vô Nguyệt hơi kinh ngạc, phải vừa tới a, liền ngay?

   Danh Phong cũng là có chút nghi ngờ, trong hồ lô của nàng bán thuốc gì?

   đường , trong lòng Hoa Vị Miên cực độ thoải mái, mới vừa rồi công mất trăm lượng bạc, rất đáng tiếc. . . . . . Ngắm ngắm Danh Phong, nàng giả ho tiếng : "Danh huynh, bằng chúng ta chơi đánh cuộc như thế nào?"

   Danh Phong cười cười, tiểu tử này rốt cuộc tìm đến đầu mình.

   "Nghê huynh ước hẹn, tại hạ nhất định liều mình tương bồi."

   Hoa Vị Miên quan sát , tên ẻo lả rốt cuộc ham muốn mình như thế nào, quả đến trình độ xin gì được nấy, chẳng lẽ trời sinh thích ngược đãi?

   "Trận đánh cuộc này liền do tại hạ định như thế nào?" Danh Phong nâng lên nụ cười, Hoa Vị Miên nhìn đến cảnh xuân nhộn nhạo, mơ mơ hồ hồ gật đầu, : "Được. . . . . ."

   Vậy mà qua ba ván, Hoa Vị Miên hối hận, nàng làm sao lại có tiền đồ như vậy, luôn nhịn được hấp dẫn của sắc đẹp, tên kia cười tiếng, mình liền như bị mất hồn, quá mất mặt rồi, quá mất mặt rồi, chỉ có như thế, còn thua ba trăm lượng bạc, đời danh bị hủy trong chốc lát, khiến cho nàng làm sao mà chịu nổi? !

   " được, ván thứ ba phải do ta định!" Hoa Vị Miên quát lên, "Lần này tiền đánh cuộc là ba trăm lượng."

   Danh Phong tự nhiên gật đầu.

   Hoa Vị Miên vẽ vòng mặt, đường kính ba thước, sau đó : "Nếu ai bước ra khỏi cái vòng này trước người đó liền thua!"

   "Quy tắc?" Danh Phong nhíu mày.

   " có quy tắc!" Hoa Vị Miên liếm liếm hàm răng : "Hết thảy đều phạm quy!"

   Danh Phong luống cuống chút nào, liền ngay: "Tại hạ đắc tội."

   Dứt lời hai người liền đánh nhau.

   ra Hoa Vị Miên cho rằng Danh Phong ra chiêu hèn hạ như nàng, hơn nữa võ công của mình cũng cao, ván này nhất định là thắng chắc, vậy mà nghĩ tới, sau mười mấy chiêu, Danh Phong rơi vào thế hạ phong chút nào, lần này nàng nóng nảy, ràng chính là con ma bệnh, tại sao có thể đánh được như vậy, cho dù từng đánh nhau cũng thể mệt mỏi như vậy, nhìn cũng lấy hơi, vậy mình phải là toi công bận rộn rồi sao? !

   Bị buộc ra ám chiêu! Hoa Vị Miên há mồm hô: "Nhận ám khí!"

   Danh Phong cũng là theo bản năng tránh hướng tay nàng, vậy mà ám khí thấy, ngược lại thấy khuôn mặt bỉ ổi tươi cười, lần này coi như là hiểu thủ đoạn của nàng, nhàng cười tiếng, tiếp theo tránh thoát.

   Hoa Vị Miên thôi cười, chiêu này lần nào nàng dùng cũng được, ngay cả cái tên Thư Lưu Quan mưu toan ngấm ngầm đó cũng mắc mưu của mình, Danh Phong này cư nhiên mắc mưu, duy điểm này mà , rất thông minh!

   Hoa Vị Miên ra chưa bao giờ sùng bái vũ lực, huống chi hôm nay lại đụng phải đối tượng thông minh có thể địch nổi nàng như vậy, dĩ nhiên là muốn đấu trí đấu dũng rồi, cho nên nàng vừa đánh vừa nghĩ. Vậy mà kết quả như thế nào lại thành nàng dẫm vào vạt áo trường sam của mình, lúc này đường vòng cung ác lang vồ mồi đánh về phía Danh Phong.

   Danh Phong vốn muốn tránh, nhưng vừa nghĩ cũng mới ba trăm lượng bạc, té ngã nhân tài này cũng hay, vì vậy liền cứng ngắc thân thể đón, vừa tiếp xúc cũng quá sức, hai người thuận thế ngã xuống, đúng lúc ngã ở ngoài vòng, bởi vì Hoa Vị Miên đè ở người Danh Phong, nghiêm chỉnh mà cũng rơi ra ngoài vòng.

   Danh Phong lại cảm nhận được mềm mại trước ngực mình, mắt phượng ngẩn ra: nữ nhân? !

   Hoa Vị Miên vào giờ phút này cũng là hối hận thôi: nàng nên đánh cuộc tiền lớn chút chứ!
   NhistoneDion thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Vô Phong
   Chương 93: , người lấy tiền đập ta, hai, ta lấy tiền đập người

   Ngày hôm sau, Hoa Vị Miên lại đến Túy Tiên lâu, nhưng lần này cùng Vô Nguyệt .

   Nàng theo thường lệ ngồi vừa cắn hạt dưa vừa ăn điểm tâm, cũng có chút ý tứ muốn lên đánh cuộc nào.

   Vô Nguyệt , ngay cả dế nàng cũng có, rốt cuộc tới làm gì, bất quá cũng thấy bản thân nàng có bao nhiêu thích dế.

   Đoán chắc thời gian, Hoa Vị Miên phối hợp thở dài : "Đều đồ gỗ ở Giản thành tốt, mấy nhà, bất quá cũng như thế. . . . . . !"

   "Lời ấy của tiểu huynh đệ sai rồi, theo lão phu biết, đồ gỗ của Lưu gia chỉ hơn cả tốt." Bên kia lão đầu tới , vuốt râu, trong mắt lóe lên ánh sáng xảo trá, thể nghi ngờ, đây là thương nhân, hơn nữa còn là tên gian thương.

   "A?" Hoa Vị Miên cố tình cảm thấy hứng thú.

   "Tiểu huynh đệ ngại đến cách vách, chúng ta vừa ăn vừa chuyện." Lưu lão đầu cười híp mắt .

   theo đến cách vách, hai người ngồi vào chỗ của mình, Lưu Tụ gọi tiểu nhị rót rượu cho Hoa Vị Miên, mới : " biết tiểu huynh đệ họ gì."

   "Ta họ Nghê, các hạ là?"

   Lưu Tụ cười: "Lão phu chính là thương nhân đồ gỗ họ Lưu đó."

   "A?" Hoa Vị Miên "kinh ngạc" : "Ngài chính là Lưu lão bản?"

   Lưu Tụ mặt lộ vẻ đắc ý, : "Nghê lão bản mặt phú quý, chắc hẳn cũng là rất giàu có, lần này là đặc biệt đến mua đồ gỗ?"

   "Đúng vậy a, " Hoa Vị Miên gật gật đầu : "Có công trình lớn, số lượng nhiều, vài nhà ròi, cũng cung cấp được."

   " biết Nghê lão bản cần loại đồ gỗ gì?" Lưu Tụ liên tục ngừng hỏi.

   Hoa Vị Miên lấy ra tờ danh sách, : "Đồ gỗ phía này, có bao nhiêu muốn bao nhiêu!"

   Lưu Tụ nghe ràng, xác là có bao nhiêu muốn bấy nhiêu, nếu có thể bắt được vụ buôn bán lớn này. . . . . . Bởi vì hưng phấn, mở tờ giấy vừa nhìn, là càng xem càng cao hứng, ngay cả những loại đồ gỗ thường ngày nhu cầu rất ít cũng có!

   Để tờ danh sách xuống, Lưu Tụ hắng giọng cái, trấn tĩnh lại : "Những loại đồ gỗ Nghê lão bản muốn vừa đúng Lưu mỗ đều có, số lượng tuyệt đối đủ!"

   Hoa Vị Miên uống ngụm rượu, ngước mắt nhìn : "Lưu lão bản nên biết cầu của ta rất cao, đồ gỗ thông thường để vào mắt."

   Lưu Tụ cười to : "Cả Giản thành, người nào biết đồ gỗ của Lưu mỗ ta, Nghê lão bản cứ yên tâm , ngươi hài lòng!"

   Hoa Vị Miên đáp lời, tựa hồ là suy nghĩ, thẳng đến khi thấy lòng bàn tay Lưu Tụ đổ mồ hôi lạnh nhưng vẫn ngàn vạn lần chưa thực được kế hoạch.

   "Vậy được rồi, Lưu lão bản ra giá ."

   Lưu Tụ vui mừng, đưa tay ra con số, Hoa Vị Miên vừa nhìn, lắc đầu : "Lưu lão bản, ta lần có thể mua cho ngươi nhiều đồ gỗ như vậy, cuộc trao đổi này đối với ngươi mà chính là bánh có nhân từ trời rơi xuống, ngươi còn có thể đưa cho ta giá này?"

   Lưu Tụ sửng sốt, nghĩ thầm tiểu tử này cũng phải là nhân vật dễ bị lừa gạt, vì vậy lại đưa con số.

   Hoa Vị Miên lần này miễn cưỡng gật đầu cái, : "Tiền đặt cọc 4 vạn, đợi ta kiểm tra qua chỗ đồ gỗ trả số ngân lượng còn lại, Lưu lão bản thành vấn đề chứ?"

   Lưu Tụ lúc này gật gật đầu : "Nghê lão bản như vậy dĩ nhiên được, biết Nghê lão bản muốn lúc nào tới mang đồ gỗ , chúng ta chuẩn bị cho tốt."

   "Trước vội, để ở chỗ ngươi, ta rảnh tự nhiên tới lấy." Hoa Vị Miên ngửa đầu uống cạn ly rượu, để ly rượu xuống, : "Vô Nguyệt, đưa ngân phiếu."

   Vô Nguyệt theo lời cầm ngân phiếu 4 vạn lượng ra. Hoa Vị Miên gật đầu cái, : "Lưu lão bản, Nghê mỗ muốn đến Lãm Hương viện ngồi chút, bằng cùng nhau ?"

   Lưu Tụ khoát tay cái : "Nghê lão bản , Lưu mỗ còn chuyện muốn làm, chi phí Nghê lão bản cứ tính người Lưu mỗ, nhất định phải tận hứng!"

   Hoa Vị Miên cười khen đôi câu, sau đó nhấc chân ra ngoài.

   Ra khỏi Túy Tiên lâu, Vô Nguyệt nhìn khóe miệng Hoa Vị Miên rộng mở chút, thích thú hỏi: "Công tử là người buôn bán đồ gỗ?"

   Hoa Vị Miên lắc đầu cái, : " có hứng thú."

   Vô Nguyệt nhướng mắt, mấy ngày nay nghe nàng câu này đến chai lỗ tai chai rồi.

   "Vậy ngài cảm thấy hứng thú với cài gì?"

   Hoa Vị Miên xoay đầu lại, nghiêm mặt : "Ta đời này chỉ cảm thấy hứng thú với hai chuyện, , người lấy tiền đập ta, hai, ta lấy tiền đập người! Quá TM sảng khoái rồi!"

   Vô Nguyệt há to miệng, nhất thời vẫn thể thích ứng loại nội dung đối thoại lộn xộn lung tung này.

   "Lưu lão bản kia thế nào chủ động tìm tới ngươi chứ?" Nàng hỏi.

   "Ngày hôm qua ở Túy Tiên lâu chúng ta chạm mặt với ." Hoa Vị Miên cười cười, nàng cố ý cầm xấp ngân ra, chính là muốn để cho nhìn thấy mình giàu đến chảy mỡ.

   Vô Nguyệt cúi đầu nhớ lại, rồi sau đó hiểu ra, "Công tử là dụ người nọ mắc câu?"

   Hoa Vị Miên vỗ vỗ bả vai của nàng : "Trẻ dễ dạy!"

   "Lúc nạận hàng hóa đơn kia biết làm sao bây giờ, công tử cũng có nhiều bạc như vậy phải sao?" Nếu khi ở Lãm Hương viện cũng cần lượn quanh vòng lớn như vậy mới cứu mình.

   "Vô Nguyệt, ngươi người vợ hiền của ta!" Hoa Vị Miên sắc mị mị nhìn nàng.

   Vô Nguyệt xấu hổ, vội quay đầu ra : " đường cái, công tử gì đó. . . . . ."

   ra nàng muốn là, người này cùng người chênh lệch làm sao lại lớn như vậy, chính xác mà phải là nữ nhân cùng nữ nhân!

   "Công tử nhà ngươi minh thần võ, đương nhiên là có hậu chiêu, ngươi chờ xem cuộc vui !"

   Hai người dạo vòng đường mới trở về nhà trọ, Danh Phong sớm chờ nàng ở dưới lầu, thấy nàng trở lại, chào đón : "Nghê huynh đâu, cũng bảo cho tại hạ."

   Hoa Vị Miên phỉ nhổ tiếng, đồ ẻo lả, còn quấn lấy mình!

   " chơi , ngươi lại chơi !"

   Danh Phong khẽ mỉm cười, còn chưa kịp chuyện, Minh Vũ phía sau liền bật thốt lên, "Bên cạnh ngươi phải có sao, còn phải câu lan [1]?"
   [1]: nơi hát múa và diễn kịch thời Tống, Nguyên ở Trung Quốc

   Nàng vừa như vậy, Vô Nguyệt mất hứng, Hoa Vị Miên cũng cao hứng, đánh chó cũng phải ngó mặt chủ, huống chi chủ nhân nàng còn ở đây, có người dơ dáy như vậy sao, lúc này muốn đôi câu báo thù cho chó nhà mình, lại bị Vô Nguyệt lôi kéo, thấy trong mắt nàng lấp lánh ánh sáng, Hoa Vị Miên vỗ trán cái, nàng làm sao lại quên, chó sủa mới cắn người đấy!

   Vô Nguyệt thản nhiên cười : "Ta là người của công tử nhà ta, công tử muốn chơi Vô Nguyệt cũng phải theo, giống có vài người, đưa đến trước mặt công tử cũng thèm chơi!"

   Hoa Vị Miên trợn mắt hốc mồm, Vô Nguyệt này mới theo mình mấy ngày, liền có được chân truyền vô liêm sỉ cộng thêm tài ăn độc của mình, trời ạ, nàng cư nhiên có người kế nghiệp!

   "Ngươi. . . . . . !" Minh Vũ quả thực là thẹn quá hóa giận, lên liền muốn đánh người, lại bị Danh Phong tiếng hét lui.

   Danh Phong áy náy chắp tay : "Hầu vô lễ, dơ bẩn danh tiếng nương, Danh mỗ xin nhận lỗi với nương." Dứt lời lại chuyển hướng tới Hoa Vị Miên :

   "Nghê huynh, Danh mỗ trước bước."

   Sau khi hai người rời , Hoa Vị Miên nước mắt tung hoành ngang dọc nhìn Vô Nguyệt, cầm móng vuốt của nàng lắc lắc, "Trò học từ thầy mà giỏi hơn thầy!"

   Lại trêu chọc đôi câu, hai người mới về đến gian phòng. Ngủ cả buổi trưa, Hoa Vị Miên lại tìm tiểu nhị đến, là cầu giao hàng tận nơi, lần này tiểu nhị chân lướt như bay, nghe xong liền nhanh ra ngoài, bởi vì, bởi vì lần trước danh tiếng của Hoa Vị Miên vang xa đưa đến việc khách sạn buôn bán cực tốt, cho nên lão bản tăng thêm tiền lương, nếu có gì bất ngờ xảy ra, lần này khẳng định lại thêm tiền!

   Quả , rất coi trọng Hoa Vị Miên rồi.

   ra Hoa Vị Miên biết là, từ lần trước sau khi như hoa như mộng bị khiêng trở về, mọi người đối với năng lực của nàng cũng là hết sức suy đoán, nhị vị đương này hết lần này tới lần khác cũng là ngậm miệng chuyện, mọi người cũng liền thể nào biết chân tướng , vì vậy kiện "Giao hàng tận nơi" lần này càng thêm làm cho người suy nghĩ xa xôi, ít người tài trong nghề rối rít muốn thấy phong thái của Hoa Vị Miên, thậm chí còn muốn so cao thấp, vào lúc này nghe Nghê công tử lại tìm người, các đại kỹ viện trừ Lãm Hương viện cũng chọn lựa người xuất chúng gần hai năm trong nghề , đứng xếp hàng cho đưa qua.

   Bên này bụng Hoa Vị Miên chạy buổi chiều, cuối cùng lúc từ trong nhà xí ra, người rời khỏi hơi, cong eo gù lưng về phía gian phòng, ngồi chồm hổm ở hầm cầu thiếu chút nữa thành ngồi chồm hổm ở tù chung thân, ra đều bị người cười chết. . . . . . Đẩy cửa ra, người trợn tròn mắt, lui ra ngoài nhìn số phòng chút, sai, YES gian phòng của nàng, thế nào lát thấy liền biến thành cái lò sát sinh rồi hả ? !

   Nhóm gà rừng này là chuyện gì xảy ra? !

   Chúng nữ vừa thấy Hoa Vị Miên, cũng kinh ngạc phen, đều cho rằng người trong truyền thuyết này là ba đầu sáu tay, phải ba đầu sáu tay coi như xong, nhưng cây đậu nành như vậy, lên ngồi xuống ngồi chết rồi, chẳng lẽ chuyện đêm đó là giả?

   "Công tử!" Các loại nữ nhân cung cung kính kính chào cái.

   Hoa Vị Miên nhìn thân thể bọn họ đều muốn bổ nhào tới, nghĩ mình vừa động, họ còn thể xông lên lột da kẻ sống sờ sờ là nàng! Cái tên tiểu nhị chết tiệt kia!

   Tay mắt lanh lẹ rút lui, kéo cửa nhanh khóa trái từ bên ngoài, mới vừa lau phen mồ hôi lạnh, đám nữ nhân bên trong liền kêu lên, ầm ĩ đến Danh Phong cách vách cũng ra.

   Danh Phong bồng bềnh như cũ cười , nhưng Hoa Vị Miên nhìn ra sao có chút ý tứ tốt, lườm dạng : "Nhìn cái gì, chưa từng thấy qua mỹ. . . . . . Thiếu nam a!" Mỹ nữ kia bị nàng đổi thành mỹ thiếu nam, ác ý nhìn nam nhân trước mắt chút, nếu nàng là công, tuyệt đối đè áp đảo chỉnh thành nhược thụ, xem còn dám cười với mình hay ! Hừ!

   Danh Phong phe phẩy cây quạt, : "Nghê huynh cũng gặp khó khăn?"

   Hoa Vị Miên cũng có tâm tình tốt như vậy mà đoán đố với , trực tiếp hất cằm lên, lỗ mũi hướng về phía , " có mắt sao, còn muốn bản công tử đích thân dạy dỗ ngươi!"

   Sắc màu trang nhã trong mắt Danh Phong chợt lóe, nhưng có phát tác, thu quạt xoay người vào phòng.

   tốt hơn, dù sao cũng trông cậy vào !

   Lúc này, vừa lúc Vô Nguyệt tới, Hoa Vị Miên vội gọi nàng, "Vô Nguyệt, mau tới cứu mạng, nếu công tử nhà ngươi chết oan uổng mất!" Nếu dùng thân phận nữ chết trong đói khát của đám nữ nhân, chính là chuyện chát oan uổng thảm nhất rồi!
   Dion thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Vô Phong
   Chương 94: Mẹ kiếp, đó là nước miếng của ta!

   Vô Nguyệt tới, đầu tiên là bày tỏ kinh ngạc với tình huống trong phòng, sau đó bày tỏ đồng tình với tình cảnh của Hoa Vị Miên, cuối cùng bày tỏ áy náy khi lực bất tòng tâm, cuối cùng, quay đầu , bày tỏ thỏa hiệp với điều kiện khách quan.

   "Công tử, ngươi tiếp tục, ta làm cho ngươi hai món ăn, có thể tiêu hao tương đối lớn. . . . . ."

   Hoa Vị Miên nhìn đồ ngốc đó rời ra, hôm nay nàng là con lừa bị đá qua đá lại phải , trông cậy vào nha đầu kia còn bằng trông cậy vào mình! Vì vậy, khẳng khái vung mái tóc, tháo khóa cửa, tính toán đối diện với thực thảm đạm, thấy hoa mắt, người còn chưa kịp phản ứng, liền bị người ôm vào trong ngực, cằm bị người giữ, ngoài miệng liền bị chặn vật thể .

   Nhìn người trước mắt, con ngươi Hoa Vị Miên thiếu chút nữa lồi ra, mẹ kiếp, ngươi thừa dịp cháy nhà hôi của!

   Chúng nữ phá vòng vây mà ra, hàng còn chưa bước ra khỏi cửa, liền nhìn thấy tình huống trước mắt hai nam nhân hết sức hài hòa ôm nhau, dĩ nhiên, là miệng đối miệng, nhất thời trong lòng hồi dời sông lấp biển, còn chưa kịp phát biểu cảm khái, người phía sau dừng lại được, đẩy, thân thể trước mặt từng loạt từng loạt ngã xuống, giống như lật thịt.

   Hoa Vị Miên nhếch miệng buồn cười, bên kia đầu lưỡi ẩm ướt nong nóng liền chui vào! Mẹ kiếp, lão nương hôm nay đánh cho ngươi ánh nắng mặt trời rực rỡ ngươi cũng biết hoa có trăm dạng hồng!

   Chiêu mới ra được nửa cũng bị đối phương động phá tiên cơ, chế trụ hai tay của nàng giam giữ lại sau lưng, ngoài miệng cũng là càng thêm công kích mãnh liệt.

   Hoa Vị Miên bất đắc dĩ, nàng vốn cho rằng chết dưới tay đám nữ nhân đủ bi thảm nhất trần gian rồi, lại nghĩ rằng mình lại sáng lập ra bi kịch tình sử cho nhânh loại: lấy bản chất nữ nhân dưới thân phận nam nhân bị nam nhân cường hôn!

   Bi kịch với nàng quả chính là lúc nào có!

   Cũng may tiếng nôn mửa của đám nữ nhân này giải cứu nàng, đúng vậy, bất kỳ thời điểm nào bên cạnh có người nôn mửa đều là thời điểm rất ngán, huống chi là đoàn cùng nôn.

   Danh Phong buông Hoa Vị Miên ra, đắc ý liếm miệng cái, Hoa Vị Miên thấy vậy biết từ đâu sinh ra cỗ can đảm: mẹ kiếp, đó là nước miếng của ta!

   hai lời, trực tiếp nhào tới, dùng miệng chặn lại: cường hôn ta, vậy ngươi phải chuẩn bị tốt để bị cường bạo!

   Chúng nữ vừa hồi nôn mửa, cảm thán phen thói đời bạc bẽo, sau đó thất vọng đủ kiểu rời , dĩ nhiên đây là tình hình tâm lý của đại đa số, còn có hai người bởi vì ngã xuống trực tiếp hôn hít mặt đất mà gãy hai cái răng cực kỳ bi thương.

   Người rốt cuộc hết rồi, sau đó Vô Nguyệt cùng Minh Vũ cũng biết từ đâu nhô ra, khó khăn khó phân đứng sau hai người, tâm tình xốc xếch.

   Rốt cuộc Hoa Vị Miên cũng đẩy Danh Phong ra, thở hồng hộc nhìn nam nhân đối diện cười đến tà ác, trong lòng vô cùng bi phẫn, choáng nha, lượng hô hấp thế nào lớn như vậy!

   Trải qua việc này, Hoa Vị Miên trong lòng lần nữa tin chắc câu chân lý: chó sủa quả nhiên rất biết cắn người!

   Hoa Vị Miên hung hăng giơ giơ ngón giữa, : "Lần sau còn dám hôn Lão Tử, Lão Tử cường ngươi!"

   Rất lưu manh, đủ vô lại! Lần thứ hai cũng biết là người nào nhào lên trước. . . . . .

   xong dẫn Vô Nguyệt vào phòng hung hăng đóng cửa, chỉ còn sót hai người Danh Phong cùng Minh Vũ hiu quạnh.

   Minh Vũ mím miệng, uất ức nhìn Danh Phong, : "Công tử cũng thích sao?"

   Danh Phong sửng sốt, mình còn chưa cho nàng biết chuyện đối phương là nữ nhân. . . . . . Bất quá cho nàng biết nàng có thể tiếp nhận . . . . . . ?

   "Nếu công tử thích Minh Vũ liền chúc phúc cho công tử cùng Nghê công tử!" xong nha đầu thành này liền vung hai cây nước mắt cũng quay đầu lại chạy .

   Danh Phong cười cười, ý vị .

   "Công tử. . . . . ." Vô Nguyệt thấp thỏm gọi.

   Hoa Vị Miên kể từ khi tiến gian phòng an vị ở bên giường trầm mặc , vẻ mặt nghiêm túc, tựa hồ suy tư vấn đề gì trọng đại.

   "Công tử. . . . . . ?" Vô Nguyệt lần nữa gọi.

   Hoa Vị Miên lúc này quay mặt sang, đáng thương : "Tướng công của ta biết làm sao bây giờ. . . . . . ?"

   Vô Nguyệt sửng sốt, ra là có chủ.

   Tiến lên cầm tay của nàng : " cần lo lắng, chuyện này trách ngươi, tướng công của ngươi tha thứ cho ngươi."

   Hoa Vị Miên khổ não : "Ngươi ta muốn tái giá cưới , có thể có ý kiến hay ?"

   Vô Nguyệt trong nháy mắt thả tay của nàng ra, vô cùng phỉ nhổ nhìn nàng, nàng bị lừa đá sao?

   Hoa Vị Miên lập tức ngã xuống giường, ôm chăn lăn lộn, " nhất định sử dụng độc môn bí tịch của lạnh chết ta, làm sao bây giờ làm sao bây giờ, làm sao mới có thể cưới hơn bây giờ?"

   Vô Nguyệt mặt lạnh tới bên cạnh bàn rót cho mình ly trà, : "Bổ ra mỗi người nửa, ngươi phải liền hai người cũng chiếm?"

   người Hoa Vị Miên xẹt qua hồi nổi da gà, nếu nàng có hậu cung 3000, phải bị bổ thành 3000 mảnh sao. . . . . . Ác hàn!

   "Tướng công mới là người ta thích nhất, những thứ khác, đều là đậu nành!"

   Vô Nguyệt uống trà của mình, nghĩ thầm mới vừa rồi cây đậu nành kia phải thiếu chút nữa câu linh hồn bé của ngươi à. . . . . . ?

   ánh trăng ba sào, Hoa Vị Miên từ bên cửa trèo ra, rón ra rón rén trái đạp phải đạp ở nóc nhà, vừa đạp còn vừa vuốt mặt của mình, nàng phát sau khi mình tới cổ đại thường đều ở đây làm cú mèo, thời gian giấc ngủ được bảo đảm dẫn đến lão hóa da, tăng quầng thâm mắt, nội tiết mất cân đối cộng thêm thay cũ đổi mới già nua si ngốc, nhưng vì nam nhân, nàng hy sinh, hơn nữa làm việc nghĩa được chùn bước .

   "Trở về trả tiền liền quỳ bàn tính. . . . . ." Vì vậy, Hoa Vị Miên ở trong gió đêm vừa nghĩ tới Tông Chính Sở vừa bay về phía chiến thuyền của Tây Hòa.

   Thuyền rất nhiều, Hoa Vị Miên gõ cái, chất lượng cũng tệ lắm, thuyền trang bị tồi, bất quá nếu cộng thêm đồ của nàng càng hoàn mỹ!

   Từ trong ngực móc ra cái bình, Hoa Vị Miên lần lượt vẩy ít lên thuyền, liền hao mất của nàng hai canh giờ, lát nữa trời muốn sáng rồi, ngáp cái, Hoa Vị Miên lẩm bẩm : "Còn phải cho tiền làm thêm giờ. . . . . ."

   "Người nào? !" Nàng sờ mũi cái, nhìn về phía nước hạt thông rơi thuyền.

   Danh Phong từ chỗ nấp ra, nhìn Hoa Vị Miên : "Ngươi muốn làm cái gì?"

   Hoa Vị Miên lạnh xuống mặt, : "Ngươi lại muốn làm cái gì?"

   "Ngươi muốn phá hư chiến thuyền của Tây Hòa, ngươi là gian tế của Đại Ân!" Danh Phong trúng tim đen.

   "Đúng như thế nào, ngươi cũng phải là người của Tây Hòa quốc, mẹ ngươi dạy ngươi quản việc liên quan tới mình sao?" Hoa Vị Miên lạnh lùng .

   "A?" Danh Phong hứng thú, : "Làm sao ngươi biết ta phải là người Tây Hòa?"

   "Đoán." Hoa Vị Miên lười phải giải thích cùng , vấn đề cũng xuất người , là nha đầu Minh Vũ kia trong lúc vô tình tiết lộ sở thích ăn uống của mình, nên nàng đoán được.

   "Vậy sao?" Ánh mắt Danh Phong sắc bén, "Ngươi đến tột cùng là ai?"

   "Nghê Mặc Văn." Hoa Vị Miên .

   "Mặc Văn. . . . . . Ngươi coi là ta hiểu?" Danh Phong cười .

   Hoa Vị Miên lúc này vỗ tay cái : " thông minh, ngươi thông minh như vậy liền đoán xem ta là ai !"

   Danh Phong nhướng mày cười tiếng, "Ta tại sao phải đoán, ta có thể bắt ngươi lại, sau đó nghiêm hình tra khảo, nữ nhân, ngươi có thể cứng rắn được bao nhiêu?"

   Tiếng vừa dứt, hai người liền động thủ.

   Võ công của Hoa Vị Miên thấp, nếu bình thường, đánh bại Danh Phong là chuyện đương nhiên, nhưng khéo chính là, bụng của nàng kéo buổi chiều, đến bây giờ chân vẫn như nhũn ra, lại làm lao động chân tay, đây ràng chính là nghiền ép a!

   "Bên kia giống như có động tĩnh!" Xa xa nghe có người chuyện, hai người đều sửng sốt, Danh Phong vội vàng trốn , quay đầu nhìn lại, lại thấy Hoa Vị Miên vẫn như cũ đứng ở đó.

   Phi thân qua kéo nàng, Danh Phong thấp giọng trách mắng: "Ngươi giả bộ cái gì? !"

   Hoa Vị Miên tức giận : "Ta có thể giả bộ cái gì, giả bộ cũng liên quan đến ngươi!"

   Danh Phong nhìn nàng cái đáp lời nữa, quay đầu nhìn binh lính vừa tới. Hai binh lính ia tới đây lượn vòng phát được người, cũng rất bồn chồn, ràng nghe được thanh rồi lại thấy người, cuối cùng giải quyết được gì bỏ .

   Hai người tiếp theo trở về.

   "Ngươi tên là gì?" Hoa Vị Miên hỏi Danh Phong.

   Danh Phong kéo tay của nàng, ở tay nàng vẽ ba chữ, sau đó phi thân rời .

   Hoa Vị Miên ngây dại, ba chữ kia hẳn là Tô Minh Lam! Tể tướng trẻ tuổi của Già Lam quốc!

   Buồn bực trở lại khách sạn, Hoa Vị Miên nghĩ tới nghĩ lui cũng hiểu mục đích Tô Minh Lam tới Giản thành, muốn gõ cửa hỏi, lại cảm thấy tốt lắm, vì vậy lật tới lật lui giường, đảo đảo liền ngủ mất rồi.

   Tỉnh dậy là giữa trưa, Vô Nguyệt mang nước rửa mặt tới, nàng hỏi, "Danh Phong ở đâu?"

   Vô Nguyệt dừng chút, vắt khăn khô đưa cho nàng, : "Sáng sớm hôm nay liền trả phòng, biết đâu rồi."

   Hoa Vị Miên hơi ngẩn ra, ở trong trí nhớ của nàng, đều Già Lam quốc an vu bình đạm, cũng là địch với người khác, mấy trăm năm qua cũng giao chiến với nước láng giềng, mà những quốc gia khác cũng lngầm cho phép loại trung lập này, chiến hỏa vẫn lan tràn đến Già Lam quốc, mấy năm gần đây Tô Minh Lam này nhảy cái trở thành Tể tướng của Già Lam quốc, là người thanh chính liêm minh, lại gần gũi với dân, có thể là thanh danh vang dội, mà theo quan sát của nàng, Tô Minh Lam này mặc dù bị bệnh quấn thân, nhưng chỉ sợ phải cái đèn cạn dầu, mà mình tới Giản thành khi hai nước giao chiến là vì cái gì? Già Lam quốc chủ chiến, tới khích bác? Dưỡng như cần khích bác, Đại Ân cùng Tây Hòa vốn là thế cục định. tới khuyên giải? Tối hôm qua thấy nàng làm chuyện đó cũng cản nàng, nhìn dáng dấp cũng biết phải kẻ hiền lành. đến xem trò vui? Đoán chừng có con ma bệnh nào nhàm chán như vậy. . . . . .

   Khổ cực suy nghĩ có kết quả, Hoa Vị Miên dứt khoát nghĩ nữa, vùi ở trong phòng chơi cùng Tiểu Mao, vừa được chốc lát, Vô Nguyệt liền từ bên ngoài vội vã chạy vào:

   "Công tử, xảy ra chuyện lớn!"
   mailinhDion thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Vô Phong
   Chương 95: Gian thương, dẫn dắt trào lưu tương lai của thời đại!

   "Chuyện gì?" Hoa Vị Miên ngẩng đầu hỏi.

   "Nghe chiến thuyền của Tây Hòa, tối hôm qua toàn bộ bị chuột cắn hỏng!" Vô Nguyệt vẫn là ngạc nhiên thôi.

   Hoa Vị Miên cong khóe mắt, giơ ngón tay cái lên : "Quả nhiên là đám có tài!"

   "Công tử ngươi cái gì?" Vô Nguyệt buồn bực .

   " có gì, hai huynh đệ Triệu gia tới chưa?" Hoa Vị Miên ném Tiểu Mao vào trong lồng tre.

   "Còn chưa tới, công tử vội vã tìm bọn họ sao?"

   Hoa Vị Miên lắc lắc đầu : "Cũng có gì việc gấp. . . . . ."

   lời này , ánh mắt vô ý liếc tới vật thể xông vào từ ngoài cửa, lúc này hét lớn tiếng: " nghiệt phương nào? !"

   Vật thể dừng chút, nâng con ngươi tròn căng nhìn chằm chằm nàng, khí yên lặng lát, sau đó vật thể liền vui mừng hớn hở chạy vội về phía Hoa Vị Miên.

   Hoa Vị Miên liên tiếp lui về phía sau ba bước, sau lưng ngăn cản nó, lại nhìn kỹ hình dạng của nó, nhíu mày : "Tiểu Hoa Bì?"

   Tiểu Hoa Bì vui vô cùng kêu lên hai tiếng.

   Hoa Vị Miên mặt đều đen rồi, trước kia là tạo hình chó hoang tiêu chuẩn, mặc dù đẹp mắt, nhưng ít ra nhìn rất có cảm giác vui mừng, lúc này thế nào hoàn toàn thoái hóa thành con chuột vừa qua phố!

   Cầm khăn lên bắt lấy nó, ném vào trong ngực Vô Nguyệt, : "Đem ra ngoài dâng hương tắm rửa cho ta, trai giới ba ngày!"

   Vô Nguyệt liếc mắt, ôm Tiểu Hoa Bì ra ngoài.

   Lại chiến thuyền bên kia bị quân đoàn chuột phá hư hầu như còn cái nào, trong nháy mắt Dư Hạo Thành thấy trường kia quả thực là khóc ra nước mắt, đại chiến sắp tới, chiến thuyền này sớm bắt đầu chế tạo từ hai tháng trước, vất vả mới làm xong, vào lúc này cư nhiên bị đám chuột làm cho toàn quân bị diệt rồi!

   "Tướng quân, lần này làm sao bây giờ?" Phó tướng bể đầu sứt trán, nắm được nửa phần chủ ý.

   Dư Hạo Thành tâm lạnh lạnh, nghĩ thầm đợi sau cuộc chiến này đánh xong nhất định phải cả nước khai triển diệt chuột.

   "Tiếp tục chế tạo!" cắn răng nghiến lợi , đánh trận Giản Thủy, nếuthua, Đại Ân liền tiến quân thần tốc rồi!

   "Dạ!" Phó tướng được ra lệnh, vội vàng xuống chuẩn bị.

   " thuyền có nước hạt thông." Thư Lưu Quan sau khi tra xét xung quanh .

   "Nước hạt thông là cái gì?" Dư Hạo Thành cau mày.

   "Đơn giản chút mà chính là dùng để dẫn rắn, nạn chuột gây tai họa của Giản thành, có người thừa cơ hội này động tay chân." Thư Lưu Quan mặt chút thay đổi.

   "Là ai. . . . . . ?" Dư Hạo Thành bật thốt lên, tiếp theo lại nghĩ, có thể sử dụng thủ đoạn hèn hạ như vậy trừ nữ nhân chết tiệt kia còn có ai? !

   "Hoa Vị Miên ở trong Giản thành." Thư Lưu Quan thẳng ra đáp án.

   Dư Hạo Thành quả đấm bóp chặt, có Tông Chính Sở hữu dũng hữu mưu đủ khiến cho nhức đầu, vào lúc này lại tăng thêm Hoa Vị Miên hành động theo bất cứ quy tắc nào!

   "Truyền lệnh xuống, lùng bắt khắp thành!"

   Chiến thuyền bị phá hư, ít người cũng chen chúc xem náo nhiệt, Hoa Vị Miên cũng là phần tử, những chiến thuyền kia bị cắn, khách khách khách, là nghệ thuật hơi thở rất nồng!

   Liếc bộ dạng bể đầu sứt trán của đám người kia, Hoa Vị Miên từ trong mắt thoải mái đến trong lòng, xuyên qua đám người, nàng nên hảo hảo nghĩ xem, làm thế nào móc bạc từ trong túi Dư Hạo Thành ra rồi.

   Phó tướng của Dư Hạo Thành vội vã tìm thương nhân đồ gỗ lớn nhất Giản thành Lưu Tụ, lại bị báo cho đồ gỗ đều bị thương nhân họ Nghê mua , vị phó tướng này vội vàng đến nhà trọ tìm Hoa Vị Miên, Hoa Vị Miên ý tứ từ chối hai lần, sau đó làm bộ như vạn phần muốn giá cả 30 vạn lượng.

   "Đây ràng là thừa dịp cháy nhà hôi của!" Dư Hạo Thành cắn răng , đám gỗ kia bất quá 20 vạn lượng, lại muốn 30 vạn lượng.

   "Nhưng chúng ta phải tạo chiến thuyền!" Phó tướng thành .

   "Ta gặp qua !"

   Lời này của Dư Hạo Thành rất vang dội, vậy mà đến trước mặt Hoa Vị Miên vẫn phải thấp xuống ba phần, vì cái gì khác, gỗ kia là của người khác, chẳng lẽ còn có thể cướp hay sao? Uy hiếp được, Dư Hạo Thành lại thay đổi chiến thuật hứa bằng vinh dự, Hoa Vị Miên chặn câu trong mắt thương nhân chỉ có tiền, khiến nghẹn lời đều hết được, cuối cùng bi phẫn ngay thẳng phen đạo lý lớn, giáo dục Hoa Vị Miên làm người thể thế lực như vậy.

   Cuối cùng, Hoa Vị Miên nhìn khổ cực, vì vậy : "Vậy ta giảm cho ngươi vạn , cũng thể ít hơn nữa!"

   Dư Hạo Thành hộc máu, sau cùng ra chiêu, là trước tiên đưa tiền đặt cọc, muốn sau khi chế tạo tốt thuyền mới giao nốt số còn lại, Hoa Vị Miên nghía cái cũng biết trong đầu vòng vo mấy cua quẹo, nợ, được, tiền đặt cọc phải cho mười lăm vạn, đội thi công còn phải dùng nàng!

   Trận đàm phán này dài tới năm giờ, Dư Hạo Thành sau khi hao hết nước miếng còn phải xuất máu nhượng bộ, trước khi rời còn giận dữ mắng câu "gian thương"!

   Hoa Vị Miên cười hắc hắc: gian thương, dẫn dắt trào lưu tương lai của thời đại!

   "Nghê lão bản quả là có khả năng dự đoán trước a!" Lưu Tụ vừa ghen tỵ vừa hâm mộ rót cho Hoa Vị Miên ly rượu.

   "Tất cả đều là nhờ phúc của Lưu lão bản, " Hoa Vị Miên uống rượu, lại thấp giọng : "Lưu lão bản, ta đây có cuộc mua bán kiếm tiền, ngươi có dám làm hay ?"

   Lưu Tụ sửng sốt, lập tức : " nghe chút."

   Hoa Vị Miên lấy tay dính rượu viết mấy chữ ở bàn, Lưu Tụ vừa nhìn, cau mày : "Đây là chuyện tạo chiến thuyền. . . . . ."

   "Lưu lão bản, " Hoa Vị Miên lau mặt bàn, : "Làm tốt chút, ai có thể là vấn đề của ngươi, chỗ tốt trong này, Lưu lão bản ràng hơn so với ta, như vậy , chia ba bảy, ta bảy ngươi ba!"

   Lưu Tụ cúi đầu suy tư hồi, ngẩng đầu lên mặc cả, "Năm năm!"

   Hoa Vị Miên híp mắt, lạnh lùng : "Tâm ý cyả Lưu lão bản cũng có chút quá lớn rồi!"

   Lưu Tụ xảo trá mà cười : "Nghê lão bản, đây chính là chuyện rơi đầu, ngộ nhỡ bị phát , ngươi ngược lại đẩy còn mống, ta nhưng làm sao bây giờ?"

   Hoa Vị Miên nôn mửa, vừa nhìn bộ dáng kia cũng biết gian thương rồi, vào lúc này còn giả bộ!

   "Sáu bốn, thể ít hơn nữa!" Hoa Vị Miên ấn định thay đổi.

   Lưu Tụ làm bộ khó xử : "Nhìn giao tình cùng Nghê lão bản, Lưu mỗ miễn cưỡng đáp ứng, đây chính là cho Nghê lão bản ngươi mặt mũi!"

   Hoa Vị Miên lại cùng lá mặt lá trái mấy câu, cho đến khi trở lại nhà trọ mới thở phào nhõm.

   "Công tử, ngài sợ là sớm đoán được !" Vô Nguyệt bưng ly trà cho nàng.

   Hoa Vị Miên nhận lấy nước trà, uống hớp, siết chặt gương mặt của nàng : "Vô Nguyệt của ta thông minh."

   "Vô Nguyệt chẳng qua là hiểu công tử muốn làm diều lớn làm gì, hôm nay huynh đệ Triệu gia đến chỉ sợ quá ràng rồi." Vô Nguyệt cau mày .

   Hoa Vị Miên khoát khoát đầu ngón tay, : " nên coi thường trí tuệ của nhân loại."

   "Công tử tiếp theo chuẩn bị làm gì?" Vô Nguyệt hỏi.

   Hoa Vị Miên ngả về sau, ngã chăn bông mềm mại, : "Tiếp theo chính là hảo hảo ngủ giấc. . . . . ."

   Vô Nguyệt còn muốn điều gì, lại thấy nàng nhắm mắt lại, hô hấp cũng đều đều rồi, vì vậy rón rén lui ra ngoài.

   Đêm nay, giấc mộng của Hoa Vị Miên, là giấc mộng vô cùng tốt. Trong mộng nàng cùng Tô Minh Lam tốt hơn rồi, Tông Chính Sở biển dấm mãnh liệt, cầm con dao phay đuổi giết bọn họ. Bọn họ chạy a chạy, chạy đến nơi hoang vu, nàng quay đầu lại nhìn thấy bóng Tông Chính Sở đâu, thở phào nhõm, xoay đầu lại thấy Tô Minh Lam kéo mình, thấy lui lại mỉm cười quỷ dị nhìn mình chằm chằm, nhìn chăm chú đến mình rợn cả tóc gáy, cuối cùng lấy từ sau lưng ra môt cây chủy thủ, thẳng tắp đâm vào trái tim của mình. . . . . .

   Hoa Vị Miên luống cuống, lộn xộn phịch tiếng, vừa mở mắt tỉnh lại, trán đầy mồ hôi lạnh, cúi đầu xem xét, Tiểu Hoa Bì nằm ngực mình ngủ say, tay đẩy nó ra, tức giận tới mức mắng: "Mẹ kiếp, ngươi muốn lão nương ợ ra rắm à!"

   "Rầm rầm rầm!" cửa có tiếng đập.

   "Công tử, công tử!" Vô Nguyệt hạ thấp giọng kêu: "Hai vị Triệu đại ca trở lại."

   Hoa Vị Miên đứng dậy mặc quần áo vào, kéo cửa ra cho ba người vào.

   "Chuyện như thế nào?" Nàng hỏi.

   Triệu Miêu để cái sọt lưng mình xuống, mặt tràn đầy vui vẻ : "Lão thợ mộc trong thôn quả nhiên làm được, công tử ngươi xem chút có phải cái này hay ."

   Hoa Vị Miên nhìn đống linh tinh rải rác đất, chân mày vặn cao, "Đại ca, ta muốn xem thành phẩm."

   Triệu Đầu vỗ đầu : "Vật này chưa được lắp xong, công tử sao có thể nhìn, công tử trước hết chờ chút."

   Hai người dứt lời thuần thục lắp diều.

   Hoa Vị Miên vừa nhìn, hài lòng gật đầu cái, tệ a!

   "Vật này bền chắc ?" Nàng hỏi.

   "Tuyệt đối bền chắc!" Triệu Miêu vỗ ngực : "Huynh đệ chúng ta thay phiên thử, cho đến khi có thể bay, chúng ta mới lên đường, công tử gầy, có vấn đề."

   Hoa Vị Miên mắt liếc hai huynh đệ bọn họ cái, ít nhất cũng đến 160-170 cân , vậy thành vấn đề!

   Vỗ vỗ tay, nàng : "Tốt lắm, tại phân cho mọi người nhiệm vụ!"

   Buổi tối ngày hôm sau.

   Hoa Vị Miên mặc y phục dạ hành lặng lẽ xuống cổng thành, đánh bất tỉnh hai binh sĩ trông chừng, lại lấy than củi lấy từ phòng bếp nhà trọ ra, dùng sức vết tường.

   Viết xong, hài lòng nhìn chút, ném than củi, định rộng rãi tố cáo, chỉ nghe thấy có người đập bàn tay.

   "Hoa Vị Miên, ngươi quả nhiên dám đến."

   Là tiếng của Thư Lưu Quan!

   Hoa Vị Miên cười híp mắt nghiêng đầu, : " lâu gặp, có nhớ ta hay . . . . . ."

   "Tiểu Hạo hạo!"

   Lời xoay chuyển, thẳng nện ở người Dư Hạo Thành bên cạnh Thư Lưu Quan.

   Dư Hạo Thành ánh mắt cứng đờ, nắm chặt kiếm bên hông, đanh giọng : "Hoa Vị Miên, ngươi cho rằng làm hư chiến thuyền, Tông Chính Sở thắng sao?"

   Hoa Vị Miên nhún nhún vai, : "Ta như vậy nha, chỉ là muốn rút ra chút thời gian cho tướng công của ta tạo thuyền, cũng thể viết thư cho ngươi biết bảo ngươi chờ chúng ta chút!"

   "Hay cho nữ nhân điêu ngoa xảo trá!" Thư Lưu Quan híp mắt nhìn tường chút, khóe miệng co giật, leo tường là con là cái gì. . . . . . Hoa Vị Miên bơi đến chỗ này sao? !

   " ngông cuồng!" Thư Lưu Quan dứt lời liền muốn lấy ra tiên cơ.

   "Đợi chút!" Hoa Vị Miên la lớn.
   Dion thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Vô Phong
   Chương 96: Bởi vì có tồn tại của ngươi, ta vinh quang nghỉ việc

   Thư Lưu Quan vẫn dừng lại, cảnh giác nhìn nàng, "Còn di ngôn gì muốn giao phó?"

   Hoa Vị Miên thong thả ung dung mở diều lưng ra, run lên, mặt cũng mau nở hoa, nhớ ngày đó thời điểm nàng vào thành cũng thể xuất hoa lệ, lúc này rời nhất định là muốn vạn người chú ý, cho dù bọn họ cố ý giữ chặn nàng ở đây, nàng cũng muốn gọi bọn họ tới, bởi vì, nàng cao hứng!

   "Gì kia, ta trước, lần sau mời các ngươi uống trà!" Vỗ vỗ chỗ phồng trước ngực, nơi đó là chồng lớn ngân phiếu a, ước chừng 20 vạn lượng bạc!

   Hai chân nhún cái, Hoa Vị Miên phi thân bay về phía cổng thành.

   , Thư Lưu Quan lúc ấy tương đối chấn động, khinh công của Hoa Vị Miên rất mạnh, tại sao muốn dùng cái tứ bất tượng này chậm rãi bay , bất quá cũng quan hệ, dù sao tinh thần nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng bình thường.

   "Muốn chạy trốn? !" Cười lạnh tiếng, Thư Lưu Quan đạp khinh công phi thân đuổi theo.

   Mắt thấy sắp giẫm lưng Hoa Vị Miên, Hoa Vị Miên lại kéo sợi dây, diều lệch phương hướng, Thư Lưu Quan ngờ tới biến cố này, dưới chân hẫng cái, thẳng tắp rơi xuống đất.

   Hoa Vị Miên quay đầu lại bày ra cái mặt quỷ, tiếp tục rong chơi trong gió đêm ôn hòa.

   "Rắc rắc!"

   "Ta vừa vặn giống như nghe được tiếng gì đó. . . . . ." Hoa Vị Miên ngẩng đầu nhìn lên: cọc gỗ muốn gãy? !

   "Mau! Đuổi theo, đến trước mặt chặn nàng lại!" Hoa Vị Miên nhìn đất nhóm người vọt vào trong rừng, chạy còn nhanh so với mình bay, trong lòng nóng nảy phen, vào lúc này bay xuống phải vừa vặn rơi vào giữa bọn họ sao, tốt, hay là trước chạy !

   Đưa tay đón sợi dây, Hoa Vị Miên mới buồn bực phát : sợi dây, TM tháo được!

   Vô Nguyệt vô sỉ đó có phải từng đến FBI tu qua , trói người như vậy? !

   "Rắc rắc!"

   Lại hồi giòn vang, Hoa Vị Miên mắt trợn to, sau đó trăm đôi mắt nhìn chăm chú nghi lễ từ cao rơi xuống.

   Dư Hạo Thành ngờ tới nàng còn có chiêu này, lúc này hung hăng : "Kẻ địch quá giảo hoạt, trở về!"

   Sau đó nhóm người hét lớn chạy về. Hoa Vị Miên ôm ngực, chỉ sợ phía dưới nhánh cây có mắt đâm xước mặt nàng, uy phong mất còn chưa tính, cổ đại có kỹ thuật chỉnh dung tân tiến, Trung Quốc lại giống Hàn Quốc, cả đời phấn đấu vì nghiệp chỉnh dung, nam nhân chỉnh, nữ nhân cũng sửa!

   Bởi vì cái gọi là tai họa do trời, Hoa Vị Miên vừa đúng lúc treo nhánh cây, may mắn căm giận mắng hai huynh đệ Miêu Đầu kia, sau đó đánh gãy nhánh cây.

   Xuống cây rồi Hoa Vị Miên mới nhớ tới chuyện, nàng là dân mù đường. Khu rừng lớn như vậy, nàng phải đâu mới có thể tới bờ sông?

   Trước mắt đặt trước mặt nàng có ba lối rẽ, Hoa Vị Miên mở to hai mắt duỗi ngón tay ra, điểm binh điểm tướng. Rất tốt, trời cao chỉ cho nàng con đường sáng, kết quả là nàng yên tâm thoải mái mà thẳng về phía trước.

   ra nàng vẫn tin tưởng mình là nữ nhân rất thông minh, cho nên dứt khoát chọn ngấm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết coi. . . . . . Bởi vì Dư Hạo Thành đuổi tới chính diện rồi!

   Leo cao trông xa, những lời này sai. Hoa Vị Miên cũng ham chiến, sau khi giải quyết mấy người liền bay đến ngọn cây, dõi mắt trông về phía xa, sau đó thấy được chiếc đèn vụt sáng cả Giản Thủy.

   "Như này phải tìm được sao!" Mới vừa đáng giá kiêu ngạo hạ xuống, sau lưng chưởng phong liền tập kích tới.

   Hoa Vị Miên lật người tránh né, liền lùi lại ba cây, đối mặt với Thư Lưu Quan.

   "Hoa Vị Miên, ngươi trốn thoát." Thư Lưu Quan lãnh .

   "Ta có thời điểm cũng hiểu, ngươi làm gì mà chết già cắn ta thả vậy?" Hoa Vị Miên bất đắc dĩ .

   "Luôn có lý do ngươi phải chết." Thần sắc Thư Lưu Quan ngông cuồng.

   Hoa Vị Miên thiếu chút nữa phun nước bọt, được rồi, cuối cùng cũng có người da mặt vượt qua nàng.

   "Bởi vì tồn tại của ngươi, ta vinh quang nghỉ việc rồi."

   Thư Lưu Quan nhướng mày, nàng lại bịa chuyện gì?

   "Thư Lưu Quan, ngươi rốt cuộc muốn làm gì?" Hoa Vị Miên nghiêm nghị, : "Cái người này sao cứ muốn diệt trừ ta, cũng phải là vì Tây Hòa quốc, ngươi mưu đồ gì?"

   " đến lượt ngươi xen vào!" Ánh mắt Thư Lưu Quan biến đổi, nhảm cùng nàng nữa, trực tiếp ra sát chiêu.

   Qua mười mấy chiêu, Dư Hạo Thành cũng tham dự vào, lấy địch hai, Hoa Vị Miên có chút phục, kêu ầm lên: "Hai đại nam nhân khi dễ nữ tử yếu đuối tay trói gà chặt, có tính là nam nhân hay ? !"

   Đối mặt với tố cáo của Hoa Vị Miên, hai người lần đầu có ăn ý mắt cũng nháy, bởi vì, Hoa Vị Miên vô sỉ là điều ai cũng thấy .

   Kế đầu được, lại bày kế khác, Hoa Vị Miên nhãn châu xoay động, la lớn: "Nhận ám khí!"

   Thư Lưu Quan sớm biết Hoa Vị Miên phải là nhân vật có thể bảo trì bình thản, nàng đem Giản thành quậy đến long trời lỡ đất cũng , vì vậy thời điểm thương lượng kế hoạch mai phục, rộng rãi cung cấp cho Dư Hạo Thành kinh nghiệm đối địch mình tổng kết được, trong đó có cái đúng là, Hoa Vị Miên kêu có ám khí, ngàn vạn lần được tin tưởng!

   Vậy mà lúc thấy ngân châm bay tới chạm mặt, Thư Lưu Quan nội thương, và Dư Hạo Thành hai người tránh cũng có chỗ tránh lên cửa làm cho người ta đâm, hơn nữa đều là đâm vào mặt, quay đầu nhìn lại ánh mắt phóng hỏa của Dư Hạo Thành, Thư Lưu Quan quả thực là cực kỳ bi thương, la mắng: "Hoa Vị Miên, ngươi thực hèn hạ!"

   Hoa Vị Miên tặng hai quả xem thường, : "Ta đều cho ngươi biết có ám khí rồi, chính ngươi tin, người a, chính là thể tự cho là thông minh. . . . . ."

   Sắc mặt Thư Lưu Quan nhăn nhó, hận thể lên xé nát nữ nhân vô sỉ này, vậy mà câu tiếp theo của Hoa Vị Miên mới khiến cho bi phẫn tới cực điểm, hận thể vung mạnh tay đấm ngực lấy đầu đoạt tường!

   "Hơn nữa, ngươi cũng phải là ngày đầu tiên hiểu được ta hèn hạ, cám ơn khen!"

   xong ôm quyền, ống tay áo nhàng mà .

   Hoa Vị Miên đến bờ sông, lão nhân gia lần trước lo lắng chờ đợi, vừa nhìn thấy nàng, vội vàng đứng lên, : "Công tử, huynh đệ Triệu gia kia bảo ta chờ ngài!"

   Hoa Vị Miên sải bước lên thuyền, : "Ta phát Tây Hòa quốc là quá yếu, cho nên ta quyết định hay là đến Đại Ân Quốc đầu quân."

   Lão Nhân Gia cũng nghe chuyện trong Giản thành, lúc này cười cười, : "Người trẻ tuổi, có tinh thần hăng hái!"

   Qua sông, Hoa Vị Miên cho lão nhà đò năm mươi lượng bạc bảo chớ đưa đò nữa, trở về thanh thản ổn định hưởng lão, sau khi Lão Nhân Gia nhận lấy lệ nóng doanh tròng, bái tạ hai tiếng đưa mắt nhìn nàng rời .

   Tâm tình Hoa Vị Miên cực kỳ tốt, đường ngâm nga hát trở về, chỉ chốc lát sau đụng phải huynh đệ Triệu thị cùng Vô Nguyệt chờ ở đường.

   Ba người vừa thấy nàng, vội vàng cười chào đón, Vô Nguyệt lòng vẫn còn sợ hãi, "Mới vừa rồi ta thấy Giản thành ánh lửa ngất trời, còn tưởng rằng ngươi xảy ra chuyện gì. . . . . ."

   Hoa Vị Miên vỗ vỗ bả vai của nàng ý bảo nàng an tâm, lại tới trước mặt hai huynh đệ Triệu gia, cười híp mắt nhìn bọn họ.

   Triệu Miêu Triệu Đầu giải thích được, cũng đành phải cười nhìn lại Hoa Vị Miên.

   Sắc mặt đột nhiên biến đổi, Hoa Vị Miên đưa tay cho hai người bạo, "Hai người các ngươi làm chuyện rất tốt!"

   Triệu Miêu Triệu Đầu uất ức nhìn Hoa Vị Miên, mím miệng hồi lâu ra lời.

   "Công tử, làm sao vậy?" Vô Nguyệt hỏi.

   Hoa Vị Miên hấp khí cười tiếng, : " có chuyện gì!" Lại quay đầu nghiêm mặt với hai huynh đệ Triệu gia: "Hai người các ngươi tới đây!"

   Triệu Miêu Triệu Đầu hai người nhìn đối phương cái, sau đó mè nheo mà thẳng bước qua.

   Hoa Vị Miên từ trong lấy ra ngân phiếu năm mươi lượng nhét vào trong tay Triệu Miêu, : "Lấy về làm vốn mua bán, Giản Thủy này sắp chiến tranh rồi, các ngươi cũng đừng ra ngoài mò mẫm nữa, cũng phải là mỗi lần đều có thể gặp được người tốt như ta đây!"

   Đối mặt với ân cần khuyên bảo của Hoa Vị Miên, hai huynh đệ Triệu gia đôi mắt đều đỏ, lúc này quỳ xuống : "Đại ân đại đức của công tử, huynh đệ ta suốt đời khó quên, chúng ta cũng biết công tử phải là người phàm, chúng ta theo ngươi cũng là liên lụy ngươi, ngày khác gặp nhau, có nơi nào phải dùng tới huynh đệ ta, chúng ta nhất định. . . . . ."

   "Được rồi, được rồi " Hoa Vị Miên khoát khoát tay, "Đừng nhiều như vậy, các ngươi trở về thôi, trong nhà có nam nhân luôn được."

   Hai người đứng lên, Triệu Miêu : "Công tử, đứa con mới sinh của ta còn chưa có tên, công tử cho cái tên ! Là nhi tử."

   Hoa Vị Miên làm ra vẻ tượng mô tượng dạng bấm bấm đầu ngón tay, : "Gọi Triệu Văn Trác !" Tên này tệ!

   Triệu Miêu đọc hai lần, vui mừng, liền cảm ơn, sau đó hai người mới cáo từ.

   Hoa Vị Miên mở lồng tre ra để Tiểu Hoa Bì ra ngoài, Tiểu Hoa Bì quen thuộc leo lên tay của nàng, xèo xèo kêu hai tiếng, còn có chút hưng phấn.

   Hoa Vị Miên kéo kéo râu mép của nó, trong lòng tính toán trở về thế nào thu dọn Mông Tập, choáng nha. . . . . .

   Đứng lại! Hoa Vị Miên lắc đầu, nhìn lửa trại sáng sủa phía trước, mưu ma chước quỷ từ từ bò lên.

   Vô Nguyệt áo quần xốc xếch, còn đắm chìm trong khinh công như rơi vào trong sương mù, Hoa Vị Miên vỗ bả vai của nàng : "Chờ ta, chút trở lại!"

   cho hết lời người thấy bóng dáng, lưu lại Vô Nguyệt miệng còn chưa kịp chuyện, cùng Tiểu Mao.

   Hoa Vị Miên quen thuộc xuống lều của Mông Tập nghe được bên trong có tiếng nước, lúc này cặp mắt bốc lên lang quang, tiểu tử này tắm, vừa đúng lúc!

   Lặng lẽ vén góc rèm lều lên, Hoa Vị Miên thấy được cơ bắp tráng kiện phần lưng, lau nước miếng cái, vóc người tệ a, quay tới, quay tới a, cho ta xem sáu múi của ngươi. . . . . .

   "Người nào? !" Mông Tập cáu kỉnh vừa quát, dùng nội lực đánh ra vốc nước, đánh thẳng đến Hoa Vị Miên, sau đó mình mặc y phục đuổi theo ra.

   Hoa Vị Miên hiểm hiểm né tránh, nhưng , chỉ chờ ra ngoài.

   Mông Tập nhìn khuôn mặt cực kỳ bình thường này, : "Hãy xưng tên ra!"

   ít binh lính bị dẫn tới, vây quanh hai người, hiểu nổi chuyện gì xảy ra.

   Hoa Vị Miên YD liếm hàm răng, cười : "Ta tới nhìn chút cái mông của người rửa sạch chưa!"

   Mông Tập nhất thời mây đen che đỉnh núi, thanh này, trừ Hoa Vị Miên da mặt dày kia còn có ai? !

   Vậy mà đám binh lính nhất thời bừng tỉnh hiểu ra, hóa ra là tình nhân tìm tới cửa. . . . . . Nhất thời thương hại nhìn tới hạ thân Mông Tập, nghĩ thầm Mông Tướng Quân này cũng dễ dàng nha, thể giao hợp còn chưa tính, còn bị người đè. . . . . . !
   mailinhDion thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :