1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cực phẩm nương tử: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc(c140) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Truyện sủng, nam nữ 9 là Hoa Vị Miên vs Tông Chính Sở nhé bạn


   Edit: Vô Phong
   Chương 97: Sống ô nhiễm khí, chết ô nhiễm đất đai

   Trong chủ trướng đèn dầu sáng rỡ, Hoa Vị Miên cùng Vô Nguyệt đàng hoàng đứng ở chính giữa, tiếp nhận nghi lễ nhìn chăm chú của mọi người, trong đó Mông Tập rất là nhiệt liệt.

   "Ngươi mới mấy ngày?" lên tiếng châm chọc, " cần cho ngươi phải bắt được Dư Hạo Thành chứ!"

   Hoa Vị Miên còn chưa lên tiếng, Tông Chính Sở bên kia trầm lên tiếng, "Tại sao?"

   Hoa Vị Miên sửng sốt chút, quay đầu nhìn , nghĩ thầm Tông Chính Sở này làm sao lại thức thời vụ vậy, cũng quả quyết hùa theo Mông Tập đâm nàng tới tận xương, vừa nhìn, thấy vị tướng quân trong con mắt xanh ánh sáng u, trong bụng hiểu , ra là như vậy.

   "Tiên tử, sao người mau trở lại vậy, có phải chuyện Giản thành thuận lợi hay ?" Chỉ có Vương Miểu là người tốt, liên tục ngừng vì nàng chuyện.

   Hoa Vị Miên khoát tay áo, phịch cái treo tại người Tông Chính Sở, : "Ta nhớ tướng công rồi, cho nên trở lại xem chút." Nháy nháy mắt to, hi vọng để cho nhìn thấy chân tâm trần trụi của mình!

   Tông Chính Sở lúc này cũng cùng nàng diễn trò, kéo ra tay của nàng, : "Chúng tướng Quân Đô ở đây."

   Hoa Vị Miên khi dễ , trước kia cũng phải chưa từng, vào lúc này thuần tình? phải do nàng trở lại tới gặp trước tiên, cộng thêm thuận tiện nhìn Mông Tập trần truồng chứ, đại nam nhân tại sao . . . . . .

   "Hoa Vị Miên, ngươi có còn nhớ chuyện đánh cuộc của chúng ta, nếu thua là phải quỳ xuống trước mặt mọi người đấy!" Hoa Vị Miên còn chưa im lặng lên án xong, Mông Tập thể chờ đợi muốn xem nàng bị chê cười.

   "Ta đến phiên ngươi chen miệng vào sao?" Hoa Vị Miên tức giận .

   Mông Tập sững sờ, mọi người sửng sốt, cùng nhau lau vốc mồ hôi lạnh, nàng chuyện sao? Đây cũng quá cưỡng từ đoạt lý !

   "Hoa Vị Miên!" Mông Tập cắn răng : "Hỏi ngươi chuyện Giản thành tiến hành như thế nào, còn nữa, vật thể từ đâu mà đến này, có phải gian tế hay ? !"

   Vô Nguyệt vốn chìm đắm trong may mắn "Công tử" chính là Hoa Vị Miên đại danh lừng lẫy, lại thấy người nọ ngón tay đâm tới đây.

   "Vật thể ?" Nàng chỉ chỉ chính mình.

   Hoa Vị Miên có đáp lời, nha đầu Vô Nguyệt kia còn chưa nhập môn cũng xuất sư, Mông Tập này, chậc chậc, tự cầu nhiều phúc !

   "Hừ!" Mông Tập tựa hồ khinh thường chuyện cùng với nàng, câu vật họp theo loài này trở thành lời răn của cuộc đời , dù sao có thể đến đống cùng Hoa Vị Miên tuyệt đối phải là đồ tốt!

   Vô Nguyệt lạnh lùng cười tiếng, "Mông Tướng Quân khỏi quá hiền hậu , bản thân có bệnh tiện ra lại giận lây sang tiểu thư nhà ta, có phải thấy nữ nhân xinh đẹp ngươi liền hận đời hay , ngay cả mình ngựa cưỡi của mình cũng bỏ qua cho, thua thiệt ngươi còn có thể Thống soái ba quân, quả thực là sỉ nhục Đại Ân Quốc!"

   Tiếng vừa dứt, toàn bộ trong lều mấy vị tướng quân phó tướng mất tự nhiên ho khan, trừ Mông Công, những người khác vụng trộm giơ ngón tay cái lên.

   Mông Tập sắc mặt tái xanh, siết chặt quả đấm, khống chế mình đánh người, woa, thị nữ nho cũng dám khi dễ đến đầu rồi!

   "Vật họp theo loài, người theo Hoa Vị Miên quả nhiên mỗi người đều phải là đàn cạn dầu, mi mỏng mắt mỵ, thân gọt cốt gầy, mắt mang trêu đùa, cử chỉ lỗ mãng, tuân tam tòng tứ đức, nữ tử tuân theo quy củ, thân xác tốt lại sau lưng làm ra mánh khóe người nhận ra, quả gieo hại tứ phương!"

   Vô Nguyệt bị hồi trách móc, lại nghĩ tới mình xuất thân thanh lâu, nhất thời cảm thấy bị người đạp trúng đau đớn, vành mắt cũng có chút ửng hồng.

   Hoa Vị Miên nổi giận, lời này ràng chính là nàng! TM nằm cũng có thể trúng thương, lão nương phải là A Cơ Lưu Tư, ngươi cho rằng ngắm trúng gót chân liền ợ ra rắm nữa à!

   Vỗ án, Hoa Vị Miên hít sâu hơi, khí hạ đan điền, "Ngươi TM người nào, nãi nãi chuyện lúc nào đến phiên ngươi ở đây quơ tay múa chân rồi, ta quyến rũ tướng công ta chứ quyến rũ ngươi, ngươi TM hâm mộ hay là ghen tỵ hả, ăn được nho nho còn xanh sao? ! nãi nãi chính là rất xinh đẹp, xinh đẹp làm phiền ngươi tìm nam nhân à? ! dạng như bà tám, trước mặt sưng lưng chuyện thị phi, mặt hai lạng thịt, miệng rộng hơn cằm, đôi tai gây vạ, diện mạo quả thực xin lỗi người nhìn! Ngươi là bại hoại của xã hội, cặn bã của nhân loại, sống ô nhiễm khí, chết ô nhiễm đất đai, nhúc nhích hiển nhiên như tiêu bản di chuyển, dừng lại chính là phế thải thể rắn!"

   hớp chân khí ói hết, Hoa Vị Miên thở hổn hển nhìn Mông Tập, cặp mắt cũng hóa thành đao! Trong lều những người liên can, vẻ mặt rối rắm, đổi tới đổi lui, cuối cùng tổng kết: may là đắc tội với Hoa Vị Miên! Mông Tập đứng ở đàng kia quả bị chửi đến mê muội, chỉ thấy miệng nàng ngừng động, trong lổ tai hồi vù vù.

   Tông Chính Sở ngược lại tâm tình hết sức tốt, mặc dù cười, nhưng thần sắc cũng sảng lãng, xoay người rót cho Hoa Vị Miên ly trà đưa tới, Hoa Vị Miên nhận lấy uống hơi cạn sạch, sau đó :

   "Ngươi có gan hướng về phía nãi nãi, xem nãi nãi có dám hỏi thăm mười tám đời tổ tông nhà ngươi còn mống hay !"

   Ván này, Mông Tập vs Hoa Vị Miên, Mông Tập thảm bại.

   Vô Nguyệt cúng bái nhìn tới trước Hoa Vị Miên, "Tiểu thư, ngươi là làm cho Vô Nguyệt đầu rạp xuống đất!"

   Hoa Vị Miên cười tiếng, hết sức hào khí chắp tay cái, : " hay hay!" Mắng chửi người, là công phu nàng học được của mẹ Hoa!

   Mông Tập trừng tròng mắt, miệng há ra, há ra, sửng sốt nhả ra chữ, sắc mặt cũng càng ngày càng đỏ, quả tức đến sùi bọt mép. Mông Công thấy vậy vội vàng giải vây cho chủ tử:

   "Hoa Vị Miên lớn mật, ngươi dám can đảm vũ nhục Xa Kỵ tướng quân? !"

   Hoa Vị Miên vung mái tóc, nháy mắt với Tông Chính Sở, giọng nũng nịu uốn éo : "Tướng công, ngươi thấy được sao?"

   Tông Chính Sở hết sức nghiêm túc lắc đầu cái, Hoa Vị Miên hài lòng gật đầu cái, sau đó đôi mắt lạnh quét mọi người, "Các ngươi sao?"

   Đám người Vương Miểu cùng Lý Triêu Giang sớm thấy nhưng kinh sợ khi thấy chuyện quái dị, lúc này hết nhìn đông tới nhìn tây cười ha hả, "Chuyện gì, mạt tướng mới vừa rồi suy nghĩ chiến , chưa từng lưu ý. . . . . ."

   Mông Công tức giận, chỉ vào Hoa Vị Miên : "Dĩ Hạ Phạm Thượng, đây chính là muốn mất đầu đấy!"

   " !" Hoa Vị Miên khoát khoát tay, " ôm bắp đùi Thuần Vu Phóng mà khóc lóc kể lể ta ở đây đãi ngộ tốt , chừng Thuần Vu Phóng đau lòng cho Tiểu Mông Mông của , giúp báo thù cũng chừng."

   Châm chọc trong lời của nàng Mông Tập há có thể nghe hiểu, nhưng chuyện này kết cục định, bất quá chỉ đúng là đối tượng bất đồng, tức cũng tức qua, để ý đến thắng thua chốc này, lúc này cười lạnh tiếng, "Hoa Vị Miên, lúc tấn công Tây Hòa, ta nhất thiết muốn ngươi hoàn trả toàn bộ!"

   Mông Tập đánh mà chạy, những phó tướng khác cũng rối rít cáo từ rời , trong trướng liền còn dư lại Vô Nguyệt, Hoa Vị Miên cùng Tông Chính Sở.

   "Nàng là?" Tông Chính Sở nhìn Vô Nguyệt cái.

   Vô Nguyệt cũng nhìn cái, xác thực kinh ngạc vì cặp mắt xanh lục của , trước kia chẳng qua là nghe Phủ Viễn Tướng Quân Đại Ân Quốc có đôi mắt như mắt sói, hôm nay vừa thấy lại là phen tâm tình khác, người có thể được Hoa Vị Miên xem trọng, tất nhiên có chỗ hơn người.

   "Nàng là nha đầu của ta, gọi Vô Nguyệt." Hoa Vị Miên cười híp mắt , sau đó hô to tiếng: "Ngọc Dạng!"

   Ngọc Dạng quả nhiên canh giữ ở bên ngoài, nghe được thanh vội vàng vào, vành mắt vẫn đỏ, nhìn ra được là vui mừng vô cùng mà khóc.

   "Vô Nguyệt về sau làm bạn cùng ngươi, ngươi mang nàng tới chỗ ở của ngươi, cho Lục Hà cũng quen biết nàng chút."

   Ngọc Dạng chỉ nhìn Vô Nguyệt cái, thầm kinh hãi, nữ tử là đẹp!

   "Ngọc tỷ tỷ, muội muội Vô Nguyệt, từ nay về sau, kính xin chỉ bảo nhiều hơn." Vô Nguyệt vô cùng lễ phép.

   Ngọc Dạng liền giật mình, sau đó vội khoát khoát tay, : "Nguyệt muội muội quá lời, theo ta!"

   Hai người cáo biệt Hoa Vị Miên rời khỏi lều.

   Hoa Vị Miên cười híp mắt đưa mắt nhìn hai người rời , đợi họ mới vừa ra khỏi tầm mắt của mình, quay mặt, xoay người lại liếc nhìn Tông Chính Sở, thanh khẽ nâng cao, "Mới vừa người nào đâm sống lưng ta?"

   Tông Chính Sở lời nào, tay kéo nàng vào trong ngực, thấp giọng : "Trở lại là tốt rồi."

   Hoa Vị Miên sửng sốt, ngay sau đó nổi trận lôi đình, mỗi khi trở về đều sắc dụ, cho rằng như vậy có thể lừa dối vượt qua kiểm tra sao? !

   "Hôm nay nhất định đàng hoàng thừa nhận sai lầm cho ta, sau đó viết bản kiểm điểm 500 chữ, nếu để cho ngươi lên giường của ta!" Nàng đôi tay chống nạnh.

   Tông Chính Sở trong mắt u hỏa chợt lóe, mắt vô ý thức quét tới ngực nàng, Hoa Vị Miên trừng mắt, xông tới liền ôm cổ của , kéo xuống, sau đó dùng hàm răng gặm bờ môi của , cuối cùng, hung hăng : "Bảo ngươi trêu đùa ta!"

   Tông Chính Sở khẽ mỉm cười, ôm hông của nàng, chuẩn bị nụ hôn ướt át dịu dàng lưu luyến, tay mới vừa đặt lên bộ ngực của nàng, cũng cảm giác được xúc cảm dưới tay giống nhau.

   "Ngô. . . . . ." Hoa Vị Miên hừ tiếng đẩy ra , từ trong ngực lấy ra xấp ngân phiếu, mắt hơi kém nở hoa, "Xem , đây là tiền lương lần này của ta!"

   Tông Chính Sở nhìn nhóc con mê tiền kia, khỏi cười cười, biết tên coi tiền như rác nào lại bị làm thịt.

   "Ta ra cửa chuyến có thể có lời hơn so với ngươi rồi, ngươi nên suy nghĩ chút về việc từ chức để cùng ta." Hoa Vị Miên dương dương đắc ý khoe khoang tiền mặt trong tay, hận thể tại liền cầm ra đập người.

   Tông Chính Sở kéo tay nàng, hai người ngồi vào giường, vuốt ve thái dương nàng, : "Chạy cả đêm cũng mệt mỏi, ngủ lát ."

   Hoa Vị Miên trong lòng ngòn ngọt, nam nhân của nàng biết đau lòng người nha, vì vậy chán ghét : "Ta muốn gối lên cánh tay của ngươi ngủ."

   Tông Chính Sở lên tiếng, chẳng qua là cởi giày ra. Vào giờ phút này, trong mắt Hoa Vị Miên, quả chính là miếng thịt thớt, đợi nàng gắp!

   Hoa Vị Miên đá giày, nằm ở bên cạnh , lật người tới chạm vào ngũ quan của , Tông Chính Sở bất đắc dĩ bắt được tay bé của nàng : "Đừng làm rộn, hảo hảo ngủ."

   "Nhưng ta muốn ngủ!" Hoa Vị Miên đổi thành níu lấy lọn tóc của , nhàng quấn thành vòng.

   Tông Chính Sở yên lặng nhìn nàng, "Ngươi là ám chỉ ta làm những chuyện khác sao?"

   Hoa Vị Miên nhàng đập xuống ngực , : "Ta có hư như vậy sao?"

   Dán sát mặt vào ngực , nghe nhịp tim mạnh mẽ, Hoa Vị Miên thở phào nhõm, tiếp theo : "Ta ở Giản thành đụng phải Tô Minh Lam rồi."

   "?" Tông Chính Sở trầm giọng.

   Hoa Vị Miên ngẩng đầu lên, : "Ngươi cũng cảm thấy đơn giản?"

   Tông Chính Sở vuốt cằm : "Chẳng ai hoàn mỹ, người nào có thể nhìn được khuyết điểm của , liền chứng minh người này lòng dạ đủ sâu."

   Hoa Vị Miên rướn cổ lên cắn cằm của cái, tán thưởng : "Tướng công của ta thông minh."

   Tông Chính Sở vỗ vỗ lưng nàng, ý bảo nàng ngủ, cũng hỏi về chuyện Giản thành. Hoa Vị Miên rất thông minh, ràng là ôm trọng trách của , lại đúng lúc đề tỉnh cho mình, được thê như thế, phu còn đòi hỏi gì. . . . . .

   Cuộc sống như vậy qua chừng mười ngày, hôm nay Hoa Vị Miên ngủ thẳng đến gần buổi trưa mới rời giường, thõa mãn duỗi lưng mỏi, mới vừa ăn cơm xong ra khỏi lều, liền nghe Ngọc Dạng Vu Bàn Nguyệt trở lại.

   Nàng khó hiểu, phải Tây Vực sao, thế nào nhanh như vậy trở lại rồi, ngồi xe lửa?

   Vu Bàn Nguyệt đến dĩ nhiên oanh động , nhân vật trong truyền thuyết tề tụ chổ, đó cũng phải là tùy thời đều có thể nhìn thấy, huống chi là nhân vật lợi hại thần long thấy đầu thấy đuôi như Vu Bàn Nguyệt, cho nên thủ hạ của Mông Tập là nhiều người cũng tới đây vây xem, ngay cả Mông Tập cũng tới, bất quá đoán chừng là tìm đến tra xét.

   Trong ngực Vu Bàn Nguyệt ôm cái hộp, phong trần mệt mỏi vào lểu của Hoa Vị Miên.

   Hoa Vị Miên nhảy qua, chỉ vào cái hộp của hỏi: "Vật gì tốt!"

   Vu Bàn Nguyệt cười thần bí, mở hộp ra thả vào dưới mắt nàng. Hoa Vị Miên vừa nhìn, con côn trùng ghê tởm vẫn còn ngọ nguậy.

   Lúc này quay mặt làm trạng thái nôn mửa, khôi phục trấn tĩnh mới lên tiếng: "Vu Bàn Nguyệt, hơn nửa tháng thấy, ngươi trở lại liền ghê tởm ta à?"

   Vu Bàn Nguyệt mày đẹp nhíu nhíu mắt, : "Đây là cổ trùng, trời sinh chính là dáng dấp này, ta có thể làm sao bây giờ?"

   "Vậy ngươi mang nó về làm gì? Dạ minh châu của ta đâu?" Hoa Vị Miên vô liêm sỉ mở ra tay.

   Vu Bàn Nguyệt bất đắc dĩ cười cười, nhưng trong nụ cười này lại hàm chứa chút mùi vị cưng chiều, sờ tay vào trong ngực móc ra cái hộp : "Ta tìm rất nhiều nơi, chỉ có lớn như vậy."

   Hoa Vị Miên vui mừng, vội nhận lấy, mở ra vừa nhìn, quả nhiên là xinh đẹp!

   "Cái này buổi tối phát sáng chứ?" Nàng giơ cao lên hỏi.

   "Ta thử qua, có thể." Vu Bàn Nguyệt ngồi xuống, uống hớp trà Ngọc Dạng đưa tới.

   Trở lại liền quấn người khác muốn đồ, Hoa Vị Miên mặt dày đỏ lên hồi, ngồi đối diện : "Cám ơn ngươi!"

   Vu Bàn Nguyệt lúc này cũng là sửng sốt, ngay sau đó cười : "Hoa nha đầu, khách khí với ta cái gì. . . . . ."

   Lời chưa dứt , Hoa Vị Miên lập tức tiếp, "Vậy ta có thể lại muốn Cổ Ngọc kia ?"

   Nhìn điểm sáng óng ánh trong mắt nàng, Vu Bàn Nguyệt ngụm trà xương mắc tại trong họng, nuốt cũng được nhả ra cũng xong, biết, nha đầu này là ác lang khoác da dê mà!

   "Con côn trùng này có ích lợi gì?" Hoa Vị Miên để dạ minh châu xuống, liếc mắt nhìn cổ trùng, trong lòng lần nữa sôi trào.

   "Cổ trùng này sinh sản từ Tây Vực, có thể biết bách độc, lần trước vốn định lấy máu của ngươi tới thử. . . . . ."

   "Ngươi phải chứ, ác như vậy, lại muốn đem cổ trùng thả vào trong thân thể ta!" Hoa Vị Miên lúc này ớn lạnh, con trùng lông lá bò trong mạch máu là cảm giác như thế nào. . . . . .

   "Này cũng cần, chỉ cần lấy giọt máu lên là được, cổ trùng này cũng có thể giúp trong việc trị liệu độc của Tông Chính Sở."

   Nghe như vậy, Hoa Vị Miên mới ngồi xuống, nhìn kỹ cổ trùng, sau đó hỏi : "Côn trùng là dinh sản từ Tây Vực hay sao?" tốn ít ý định vì mình tìm dạ minh châu, còn có thể đồng thời chiếu cố Tây Vực, hơn nữa trong thời gian ngắn như vậy trở lại, đáp phi cơ?

   Tầm mắt Vu Bàn Nguyệt cụp xuống, tựa hồ nhìn cổ trùng, dừng chút : "Quả là vật của Tây Vực."

   "Ta xem giống." Hoa Vị Miên cố ý vặn nâng lông mày .

   "Thế nào giống?" Vu Bàn Nguyệt kinh ngạc, đúng ra lộ trình thích hợp như vậy, nàng làm sao sinh nghi. . . . . . ?

   "Ngươi xem a, " Hoa Vị Miên nghiêm túc : "Da của nó non như vậy, bão cát Tây Vực lớn như thế, làm sao có thể nuôi ra, hơn phân nửa là nuôi ở nơi ẩm ướt!"

   " sao? !" Vu Bàn Nguyệt ngạc nhiên , vội vàng thăm dò nhìn cổ trùng, có phải như lời Hoa Vị Miên hay .

   Vừa động tay, cảm thấy chuyện đúng, ngẩng đầu lên, quả nhiên thấy ánh mắt cười như cười của Hoa Vị Miên, trong lòng nhất thời lạnh nửa, muốn gạt kẻ lừa đảo, nhất định phải tu luyện tới cảnh giới tên lừa đảo.

   "Thẳng thắn được khoan hồng, kháng cự bị nghiêm trị." Hoa Vị Miên vỗ bàn cái .

   "Được rồi!" Vu Bàn Nguyệt nhún nhún vai, "Trước cho ta ngươi làm sao thấy được."

   Hoa Vị Miên chớp mắt, : "Ta mù mờ, ai biết ngươi mắc lừa."

   Khóe miệng Vu Bàn Nguyệt nén được cười, ở chung với người thông minh có thể nhụt chí, nhưng ở chung với người thông minh lại ỷ lại nhất định giảm thọ!

   "Nửa đường đụng phải Trùng Sư, mua con."

   Hoa Vị Miên khẽ nheo mắt lại, mặc dù tin tưởng lời , nhưng vẫn là miễn cưỡng gật đầu cái, Trùng Sư này há là chung quanh có thể gặp được, nàng cũng phải là tiểu hài tử. . . . . . Bất quá nhìn dáng vẻ khổ sở như vậy, còn chưa muốn hỏi tới, nàng rất biết săn sóc nha.

   "Đây là vật gì?" Mông Tập từ bên ngoài tiến vào thấy cổ trùng bàn, sắc mặt khẽ biến, nhìn Vu Bàn Nguyệt : "Ngươi muốn làm cái gì? !"

   Vu Bàn Nguyệt hiểu nhìn Hoa Vị Miên, tiểu tử này từ đâu nhô ra hay sao?

   Hoa Vị Miên rót đầy trà cho , giống như bất đắc dĩ : "Mặc kệ , đứa này ra cửa quên uống thuốc."

   "Hoa Vị Miên, ngươi đừng được voi đòi tiên!" Mông Tập giận.

   Hoa Vị Miên ngước mắt nhìn , : "Là ngươi thông qua đồng ý của ta vào lều của ngươi, bị chửi cũng là đáng đời, ta đuổi ngươi ra ngoài chính là nể mặt ngươi rồi, muốn làm gì!"

   Vô Nguyệt cực kỳ muốn gặp , nhưng Ngọc Dạng căn cứ theo đạo lý người tới là khách rót cho ly trà để xuống, : "Mông Tướng Quân mời ngồi."

   Mông Tập lúc này mới hừ hừ ngồi xuống, nâng chung trà lên uống hớp, thấy Hoa Vị Miên giương mắt nhìn mình, nghĩ thầm càng muốn treo ngược khẩu vị của ngươi, vì vậy cũng chậm rãi ung dung uống trà, khi ly trà thứ ba xuống bụng, thời điểm ngửa đầu uống chén thứ tư, Hoa Vị Miên tay mắt lanh lẹ vỗ vào bả vai của , lực đạo cũng lớn, chẳng qua là có chút dọa người, ngụm trà liền trực tiếp phun ra ngoài.

   "Trà có được hay !!?" Hoa Vị Miên vẻ bên ngoài cười nhưng trong lòng cười hỏi.

   Mông Tập còn chưa kịp mở miệng chuyện, Vu Bàn Nguyệt bên kia lên tiếng trước, "Cổ trùng!"

   Hoa Vị Miên quay đầu lại, cổ trùng mới vừa rồi còn vui vẻ lúc này hành quân lặng lẽ, nằm ở trong hộp cũng nhúc nhích, nàng lúc ấy đổ mồ hôi, may là nước miếng này phun mặt nàng, miếng nước miếng của Mông Tập, có thể so với phóng xạ rò rỉ của Nhật Bản!

   Giết người ở vô hình, bò, chính là bò!

   Mông Tập lúng túng nhìn Vu Bàn Nguyệt, "Nó chết rồi chứ. . . . . ."

   Vu Bàn Nguyệt quay mặt sang, ánh mắt giống như dao găm, cạo mặt Mông Tập, "Ngươi muốn chết phải hay ?"

   Mông Tập vốn còn có chút áy náy, vào lúc này nghe vừa , trong lòng liền bị khơi lên cả giận, đầu sỏ gây nên ở bên cạnh cười trộm ngươi trông nom, ngược lại trách mắng , nam nhân, là khiêu khích lớn nhất nhất thể chịu!

   "Ta. . . . . ."

   " phải cố ý." Hoa Vị Miên cắt đứt lời của , hảo tâm giải thích.

   Mông Tập sửng sốt, Vu Bàn Nguyệt sửng sốt, ngay cả Ngọc Dạng Vô Nguyệt cũng sửng sốt: nàng lúc nào có lòng tốt như vậy hả?

   "Nhưng ra là như vậy, " Hoa Vị Miên tới vỗ vai Vu Bàn Nguyệt : "Mông Tướng Quân phương diện kia có chút vấn đề, hơn nữa góc độ lý giải đối với tình cũng bất đồng, cho nên vừa thấy ngươi có thể có chút khẩn trương, khẩn trương liền có chút cầm giữ được, phen cầm ngừng liền. . . . . ."

   "Hoa Vị Miên, ngươi cái gì? !" Mông Tập mắt cũng cháy lên rồi, luôn luôn tự xưng là tác phong nhanh nhẹn, nhưng Hoa Vị Miên nàng chính là Phật cũng có thể ép đến dậm chân, hôm nay hảo hảo dạy dỗ nàng, nàng vẫn vô pháp vô thiên!

   Động tác tay còn chưa kịp bắt đầu, Vu Bàn Nguyệt lạnh giọng : "Muốn động thủ?"

   Mông Tập cả kinh, mu bàn tay biến sắc, trong lòng hoảng hốt: lúc nào hạ độc? !

   Hoa Vị Miên gục ở đầu vai Vu Bàn Nguyệt : "Ta trước kia đều dùng độc chỉnh ngươi, hôm nay chuyện như vậy là ngươi tự tìm, đừng trách ta!"

   Mông Tập lúc này điểm huyệt đạo của mình, "Cá mè lứa! Ta nguyên tưởng rằng đệ nhất thần y phẩm chất xuất chúng, nhưng nghĩ cũng tiểu nhân hèn hạ vô vỉ như Hoa Vị Miên."

   Này TM chính là vạn tên xuyên tim a, Hoa Vị Miên hộc máu, gì cũng có thể kéo nàng vào, nàng đời trước mượn gạo chưa trả sao? ! Vì hai ống gạo kia đúng là thực thi Truy Sát Lệnh thiên nhai chỗ nào cũng có sao? !

   "Mông Tập, " Hoa Vị Miên đứng đắn gọi lại, "Ngươi bà tám!"

   Mông Tập lúc này liền muốn chưởng đập chết nàng, nhưng bởi vì độc khí lan nhanh hơn, cỗ đau đớn tan lòng nát dạ khiến cho kêu rên ra tiếng, ôm cánh tay dùng ánh mắt sắc bén căm tức nhìn hai người.

   " tại tìm Thanh Dương, cánh tay của ngươi còn có thể cứu." Vu Bàn Nguyệt trực tiếp thả lời .

   Mông Tập uất ức mà thẳng bước , sau đó Hoa Vị Miên nhìn bóng lưng tiêu điều của lại có chút tội lỗi, ra người ta cũng phạm phải lỗi gì, mỗi ngày đụng phải mình phải là mất mặt chính là ném thân thể, suy nghĩ chút mình cũng quá hiền hậu, trẻ tuổi như thế làm tướng quân cũng rất dễ dàng, có mắt cũng phải là lỗi của . . . . . .
   mailinh, NhistoneDion thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Edit: Vô Phong
   Chương 98: Chuyện này giáo dục chúng ta, làm thương nhân, phải có lương tâm

   Từ sau khi Vu Bàn Nguyệt đến, hai người Hoa Vị Miên cùng Thanh Dương theo ngày đêm vùi mình trong y trướng nghiên cứu thuốc giải cho Tông Chính Sở, trời phụ người có lòng, sau khi lô giải dược đầu tiên chế xong, con cổ trùng kia rốt cuộc bị bọn họ giết chết, vì thế Vu Bàn Nguyệt buồn bực chừng mấy ngày, bởi vì vẫn cảm thấy ngụm nước trà kia của Mông Tập dẫn đến việc cổ trùng chết yểu. Cổ trùng vốn là khó tìm khó nuôi, con này chết rồi, đâu mà tìm con khác chứ, trong lúc nhất thời, mấy người cũng có chút u.

   Vì tưởng niệm cổ trùng, Vu Bàn Nguyệt quyết định dùng Mông Tập làm chuột bạch.

   Sau khi ăn xơm xong, ba người đều có tính vô ý di chuyển quanh Mông Tập, ban đầu Mông Tập còn có cảm giác, đợi đến khi người cỗ nhiệt khí thẳng xuống hạ thể mới trực tiếp vọt tới trước mặt Hoa Vị Miên níu lấy váy của nàng : "Hoa Vị Miên, nữ nhân chết tiệt này, lại bỏ thuốc ta? !"

   Hoa Vị Miên vô tội a, nhìn trừ hô hấp dồn dập chút cũng có biến hóa gì.

   Đẩy ra suy nghĩ, hỏi: "Ngươi nơi đó thoải mái sao?"

   Mông Tập muốn bóp chết nàng, nàng hạ độc nàng còn hỏi? !

   Rốt cuộc, dưới ánh mắt xấu hổ của , Hoa Vị Miên rốt cuộc phụ kỳ vọng của đem ánh mắt di chuyển xuống, nhìn theo bản năng tránh, lúc này nàng há to miệng: đây là chuyện gì xảy ra, phải là giải dược ư, làm sao biến thành xuân dược, ngay cả bất lực cũng trị được!

   Sau đó Vu Bàn Nguyệt cùng Thanh Dương chạy tới, đối với tình huống này cũng là giải thích được, ba phần rối rít nhìn chằm chằm hạ thể Mông Tập, vẻ mặt vừa nghiêm túc vừa phức tạp.

   Mông Tập trong lòng bi phẫn, "Các ngươi đám điên này!"

   "Làm sao biến thành như vậy?" Vu Bàn Nguyệt thấy giận dữ rời , sờ cằm cau mày , "Tại sao có thể có tác dụng kích thích tình dục, phải nên là tiết khí sao?"

   Trong lòng Hoa Vị Miên vì Mông Tập mặc niệm phen, thuốc lần này căn cứ theo triệu chứng của Tông Chính Sở để làm, Mông Tập vốn trúng độc của nàng còn chưa giải, lúc này nếu theo như Vu Bàn Nguyệt , chỉ sợ Mông gia muốn tuyệt hậu rồi!

   "Có thể là thành phần dược liệu có gì chưa đúng." Thanh Dương suy tư .

   Vu Bàn Nguyệt nhìn cái, sau đó với Hoa Vị Miên: "Thuốc này tạm thời thể dùng, nghe hoàng cung Tây Hòa có gốc cây Thải Ly Tử, có thể hữu dụng."

   "Thải Ly Tử?" Thanh Dương ngẩn ra, : "Chỉ có trong Quỷ Cảnh mới có dược thảo đáng quý nhường này, người Tây Hòa làm sao lấy được?"

   "Cái này lắm, chẳng qua là nghe đứa con nối dõi duy nhất của quốc vương Tây Hòa từ suy nhược, dựa vào chút dược liệu trân quý này mới kéo lại được mạng."

   Hoa Vị Miên suy nghĩ, hóa ra là bệnh nhà giàu, bất quá hoàng đế kia cũng rất tiếc, vì nhi tử của mình, khiến bao nhiêu người vào Quỷ Cảnh dâng mạng.

   "Ta trộm trở lại!" Nàng xoa tay sèn soẹt.

   Vu Bàn Nguyệt lắc đầu cái, : " dễ dàng như vậy đâu, lại biết trồng ở chỗ nào, chúng ta thậm chí ngay cả hình dáng Thải Ly Tử cũng chưa từng thấy, tùy tiện hành động có thể gây ra rắc rối."

   "Vậy làm sao bây giờ. . . . . ." Hoa Vị Miên suy sụp hạ mặt, vất vả cho là có chút hy vọng, lại chỗ này được chỗ kia được.

   "Đại Ân cùng Tây Hòa giao chiến, bao lâu nữa tiến tới gần Hoàng Thành, đến lúc đó để cho bọn họ giao ra là được." Thanh Dương làm như có .

   Hoa Vị Miên trừng mắt nhìn cái, giả làm quan ngoại giao chắc.

   Lại thương lượng thêm mấy câu, Vu Bàn Nguyệt cùng Thanh Dương liền trở về y trướng tiếp tục nghiên cứu, mà Hoa Vị Miên lại tới lều của Mông Tập.

   Mông Tập vừa thấy là nàng, vừa thẹn vừa cáu, nghiêng thân thể muốn nhìn nàng, "Cút!"

   "Đừng đại hỏa như vậy chứ, " Hoa Vị Miên vòng qua đối diện với , sửa lại xiêm áo nhìn tới trước , "Hỏa khí càng lớn càng khó chịu nha. . . . . ."

   "Ngươi đến cùng có phải nữ nhân hay ? !" Mông Tập sắc mặt đỏ lên, ánh mắt lại khống chế được quẩn quanh chiếc cổ trắng nõn của Hoa Vị Miên, lại nhìn đôi môi đỏ tươi của nàng, nắm lửa trong lòng kia bùng nổ!

   "Làm sao ngươi có thể như vậy?" Hoa Vị Miên làm bộ dạng Tây Thi ôm ngực, "Ta chính là hảo tâm tới thăm ngươi."

   " cần ngươi thương xót, ngươi cút cho ta!" nghĩ nhịn được!

   "Ngươi cũng đừng hối hận, nếu ta ngươi phải nhịn chút là có thể xong chuyện đâu!" Hoa Vị Miên đứng lên làm bộ phải .

   Mông Tập xoay mặt nhìn nàng, Hoa Vị Miên liếc cái, sau đó lớn tiếng "lầm bầm lầu bầu" , "Vốn ta tới đưa giải dược, nhưng có người cần. . . . . ."

   Lời còn chưa hết, cổ tay liền bị người chế trụ, sau đó bị mãnh lực kéo về phía sau, hai người cùng ngã ở giường, Mông Tập ngăn chặn nàng, liếc tròng mắt màu đỏ tươi : "Lấy giải dược ra!"

   "Ai nha, Tiểu Mông Mông, ngươi cần gấp như vậy chứ. . . . . ."

   Chữ "chứ" này ước chừng thay đổi ba giọng điệu, bởi vì Hoa Vị Miên từ bờ vai Mông Tập thấy được Tông Chính Sở đứng ở cửa lều.

   biết vì sao, cảnh tượng đầu tiên lên trong đầu Hoa Vị Miên chính là bộ dáng mình cùng Mông Tập bị dìm trong lồng heo. . . . . .

   Ớn lạnh phen, nàng vội đẩy Mông Tập người ra, xông về phía Tông Chính Sở : "Tướng công, ngươi nghe ta giải thích!"

   Tông Chính Sở nhìn cũng nhìn nàng, trực tiếp ra ngoài, đôi tay bóp chặt, sợ mình khống chế được kích động lên xé nát Mông Tập.

   " cho phép , giải dược!" Mông Tập quả sắp mất lý trí.

   Hoa Vị Miên ném bình sứ lên người , gấp đến độ quát: "Ăn ăn , ăn chết ngươi tốt nhất, cái người gieo họa này!"

   Mông Tập ăn giải dược, dần dần khôi phục thần trí, trong tay tựa hồ còn lưu lại nhiệt độ của Hoa Vị Miên, nhàng nắm tay, bỗng chốc xuất thần.

   Hoa Vị Miên thi triển khinh công theo phía sau Tông Chính Sở, nhìn từ xa Tông Chính Sở cầm kiếm chém lung tung, đường qua là "thây ngang khắp đồng" rồi.

   "Tông Chính Sở, ngươi nổi điên làm gì? !" Hoa Vị Miên cũng tức giận, lên ngăn lại.

   Đôi mắt xanh lục của Tông Chính Sở tràn đầy lãnh ý, đẩy tay của nàng ra, vung kiếm lại trận gió cuốn mây tan.

   Hoa Vị Miên lần nữa xông lên ngăn trở , căm tức nhìn , : "Tông Chính Sở, ngươi có phải tin ta hay ?"

   Trong rừng gió thổi, bóng cây chập chờn, hai người bốn mắt đối diện, đều mang theo tức giận!

   Tông Chính Sở ngẩn ra, buông tay ra, lui bước, đầu óc có chút hỗn độn, mình lúc nào biến thành bộ dáng này. . . . . .

   Thấy cố ý tránh, Hoa Vị Miên tiến lên bước, cho cơ hội chạy trốn, "Tông Chính Sở, ràng, ngươi có phải tin ta hay ? !"

   Chân mày Tông Chính Sở nhíu lại, mình luôn luôn tỉnh táo cư nhiên vì người khác mất khống chế đến trình độ này, cho là mình Hoa Vị Miên, cũng là tâm như chỉ thủy, hai người hiểu nhau cần , vạn vạn vì những chuyện nhặt này sinh ra khoảng cách, vậy mà lại đánh giá cao năng lực khống chế của mình, chính là nam nhân khác đến gần nàng chút, cũng nhịn được ghen tỵ, nữ tử này chỉ có thể thuộc về , hoàn toàn thuộc về !

   "Tông Chính Sở?" Hoa Vị Miên nhìn vẻ mặt trầm, trong lòng có chút thấp thỏm, loại tình cảnh đó, cho dù ai thấy cũng hiểu lầm, nhưng là Tông Chính Sở, nên là người tin tưởng mình nhất thế giới này sao?

   "Ta muốn yên lặng chút." Tông Chính Sở quay lưng lại, thầm khạc ra ngụm khí, tỉnh táo ít, " mình."

   Hoa Vị Miên nhìn rời , chóp mũi chua xót, cố gắng trợn to hai mắt để cho nước mắt chảy xuống, loại cảm giác này tựa như loại uất ức khi còn bé bị người khác đoạt mất kẹo, Tông Chính Sở cũng đưa lưng về phía nàng, Tông Chính Sở cũng giận nàng. . . . . .

   Ban đêm, Tông Chính Sở ngồi ở trước án kỷ, thất thần đến ngoài chín tầng mây, ngay cả Vương Miểu tiến vào cũng chưa từng lưu ý.

   "Tướng quân. . . . . ." Vương Miểu thấp thỏm kêu, thấy Hoa Vị Miên, tướng quân lại là bộ dáng này, chẳng lẽ bọn họ cãi nhau? Nhưng lại rất khó tin tưởng hai người như hai tầng băng và lửa có thể ầm ĩ với nhau . . . . . .

   "Chuyện gì?" Ý thức được mình luống cuống, Tông Chính Sở định tâm lại hỏi.

   " thấy tiên tử, " Vương Miểu có chút dừng lại, tiếp theo : "Mới vừa rồi Vô Nguyệt nương tới, là từ giữa trưa cũng chưa thấy tiên tử, lúc này đêm khuya, sợ xảy ra chuyện gì. . . . . ."

   Tay Tông Chính Sở vô ý thức nắm chặt, sau đó ép buộc mình buông lỏng: "Nàng sao. . . . . . Bảo các nàng về nghỉ ngơi ."

   Vương Miểu muốn lại thôi, nhìn tướng quân mình sùng bái mặt xuất vẻ mặt như vậy, cũng biết có thể gì, cuối cùng vẫn lựa chọn cáo lui.

   Tông Chính Sở vẫn ngồi nhúc nhích, thời gian tựa như bất động, trong đầu trống rỗng, tựa hồ cái gì cũng nghĩ nổi.

   Lại Hoa Vị Miên, buổi chiều ở trong rừng tự giận mình phen sau đó dựa vào cây cây chợp mắt lát, ngủ thẳng tới bây giờ, nửa đêm bị gió lạnh làm tỉnh, ban đêm trong núi này quả tựa như mùa đông.

   Ôm cánh tay, nàng co rúc thành cục, bị lạnh tỉnh cũng biết Tông Chính Sở ra ngoài tìm mình, ra nàng rất sợ tối, nhưng nàng tình nguyện sợ cũng muốn chờ, chờ Tông Chính Sở.

   Nếu đến làm sao bây giờ? Trong lòng hồi sợ hãi, Hoa Vị Miên nhìn chung quanh, bóng cây trở nên giương nanh múa vuốt. . . . . . Có thể có quỷ hay ? !

   Nước mắt tí tách tí tách rơi đất, Hoa Vị Miên ôm đầu gối la lớn: "Tông Chính Sở, nếu bây giờ ngươi xuất ta liền tha thứ cho ngươi!"

   Đáp lại nàng chỉ có hai tiếng chim hót, cùng tiếng gió tịch liêu.

   Nước mắt cầm được trút xuống, Hoa Vị Miên càng ngừng lau, nước mũi cũng dính vào mặt, nàng cho tới bây giờ cũng biết tuyến lệ của mình nguyên lai phát triển như vậy. . . . . .

   "Tông Chính Sở, cái tên khốn kiếp này, nếu ngươi ra ngoài ta liền gả cho Mông Tập, gả cho kẻ thù đội trời chung với! Để cho ngươi cả đời độc thân!"

   . . . . . .

   "Tông Chính Sở. . . . . . Làm sao ngươi còn ra. . . . . ."

   "Tông Chính Sở, ta đếm đến mười, nếu ngươi còn ra ta liền cả đời đều để ý ngươi!"

   "Ta đếm! . . . . . . Hai. . . . . ."

   . . . . . .

   "Tám. . . . . ."

   "Chín. . . . . ."

   Nước mắt Hoa Vị Miên chảy dữ tợn hơn, dúi đầu vào trong đầu gối, thấp giọng thầm: "Chín. . . . . . Tám. . . . . . Bảy. . . . . ."

   " 55. . . . . ."

   " 101. . . . . ."

   " 199. . . . . ."

   . . . . . .

   Dần dần Hoa Vị Miên mệt mỏi, thanh cũng biến thành khàn khàn, nhưng con số trong miệng gián đoạn, chỉ là đời cũng thể đếm tới "Chín". Muốn cả đời để ý tới , nàng suy nghĩ chút cũng cảm thấy khổ sở.

   " 783. . . . . ."

   cánh tay bền chắc ôm nàng vào trong ngực, chóp mũi tràn đầy mùi vị quen thuộc, Hoa Vị Miên buồn vui lẫn lộn, liều mạng đánh vào ngực , hô: "Ngươi khốn kiếp. . . . . . !"

   Tông Chính Sở ôm chặt nàng, cảm giác thực này khiến đáy lòng buông lỏng, than thở : " xin lỗi, Vị Miên."

   "Ngươi còn tới làm gì? ! Ta mới vừa rồi quyết định gả cho người khác, ta cần ngươi rồi, ngươi còn tới tìm ta làm gì? !"

   Tông Chính Sở hơi nhếch môi mặc cho nàng phát tiết, tâm như quặn đau, "Là ta tốt. . . . . ."

   " tại xin lỗi muộn rồi, ta tha thứ cho ngươi!" Hoa Vị Miên há mồm liền cắn lấy cổ của , Tông Chính Sở rên tiếng, cắn chặt hàm răng, mặc cho nàng giống như con thú hàm răm cắm sâu vào da .

   Trong miệng dần dần tràn ngập mùi máu tươi, Hoa Vị Miên cắn đủ rồi, nhìn cổ chảy máu, nhất thời lại đau lòng, vội vàng dùng tay áo che vết thương, thấp giọng hỏi: "Có đau ?"

   Trong mắt còn phiếm lệ quang, đỏ như con thỏ, cơn giận còn sót lại chưa tiêu rồi lại đau lòng dứt, Tông Chính Sở nhìn bộ dáng nàng, đáy lòng sinh ra cỗ thương, nâng đầu của nàng hôn xuống.

   Nhìn đến cảnh này, hai người trốn trong rừng cũng nhịn được nữa, cơ hồ thối lui cùng lúc.

   Hai người kia chính là Vu Bàn Nguyệt cùng Mông Tập.

   ra hai người bọn họ sớm tìm được Hoa Vị Miên, thời điểm nàng bắt đầu mắng Tông Chính Sở, đáy lòng bọn họ cũng có chút vui vẻ, nhất là câu nhảm "Muốn gả cho Mông Tập" kia, khiến Mông Tập trong lòng ấm áp, vậy mà càng về sau, lại càng là trái tim băng giá, Hoa Vị Miên chỉ có mình Tông Chính Sở, cho dù là thương tổn tới mình cũng chịu buông bò Tông Chính Sở, bằng vào điểm này, bọn họ cũng thua.

   đường trở về, Vu Bàn Nguyệt là mất mát lại miễn cưỡng mang theo vui vẻ chúc phúc, mặc dù Hoa Vị Miên thuộc về , nhưng ít nhất vẫn chiếm vị trí trong lòng nàng, mà chỉ muốn hảo hảo duy trì như vậy, vị trí này là có thể vĩnh viễn chiếm cứ. Mông Tập được thoải mái như vậy, cố giả bộ nhõm, liều mạng kiếm cớ an ủi mình, nghĩ thầm người nào cưới nữ nhân như vậy nhất định là tạo đại nghiệt, vậy mà đáy lòng cỗ thất vọng nồng đậm lại đuổi , vừa mới bắt đầu hai người cãi vã gây gổ tranh tài, mặc dù mỗi lần đều là mình thua, nhưng khuôn mặt tươi cười của Hoa Vị Miên lại như ánh mặt trời, thấm vào vào sinh mạng của mình, luôn cảm giác thể tưởng tượng nổi, thân thể nho kia làm sao cất giấu nhiều ý tưởng tinh quái như vậy, đến bây giờ, có chút ghen tỵ với Tông Chính Sở rồi, nhưng mình cam lòng, nhưng cam lòng có thể như thế nào, giành sao, sợ rằng Hoa Vị Miên hành hạ mình sống bằng chết, thậm chí làm cho mình dám có phần tâm tư này. . . . . . Nhếch môi cười cười, Mông Tập ở dưới ánh trăng lắc đầu cái: là làm cho người vừa lại vừa hận.

   nam nữ hoàn toàn biết tâm tư hai người bị thua vẫn còn vuốt ve an ủi nhau trong rừng cây. Tông Chính Sở ngồi dưới đất, Hoa Vị Miên ngồi ở đùi , gối lên ngực , mặt vẫn đỏ ửng, ánh mắt có chút ngờ như thế, môi đỏ mọng vừa mở, hô hấp có chút dồn dập.

   "Ngươi hôm nay làm sao vậy?" Hoa Vị Miên ngẩng đầu hỏi .

   Nhìn đôi mắt nàng sóng nước mênh mông, màu mắt Tông Chính Sở trầm xuống, cúi người lại cái hôn sâu, cho đến khi Hoa Vị Miên sung huyết não mới thả nàng ra, tựa vào trán của nàng : "Ta chỉ là đột nhiên cảm thấy mình có chút xa lạ."

   Hoa Vị Miên nhéo bàn tay to của , : "Nam nhân khi đều là như vậy, ngươi nên cao hứng mới đúng." Nghĩ đến vì mình mà ghen, loại cảm giác này, là trăm thử chán.

   Tông Chính Sở siết chặt chóp mũi của nàng, cười : "Quỷ linh tinh."

   Hoa Vị Miên cười cười, đưa tay ôm cổ của , thấp giọng ra lệnh: "Từ nay về sau cho phép để ý đến ta giống như hôm nay nữa, nếu ta liền để ý tới ngươi."

   Tông Chính Sở xoa xoa vệt nước mắt mặt nàng, : "Vị Miên, ta bao giờ làm ngươi khóc nữa."

   Nước mắt của nàng như lưỡi dao sắc bén càng làm cho đau triệt nội tâm.

   Ngoắc ngón út của , Hoa Vị Miên lắc lắc, : "Ngươi , cho phép đổi ý."

   "Ừ." Tông Chính Sở trịnh trọng gật đầu cái.

   "Bắt đầu từ bây giờ ta chính là nữ vương bệ hạ của ngươi, ta lệnh cho ngươi ôm ta trở về ngủ!" Tâm tình của Hoa Vị Miên tới nhanh mau, mới vừa rồi còn là gió nổi mây phun, vào lúc này bầu trời xanh vạn dặm rồi.

   Hôn trán của nàng, Tông Chính Sở ôm ngang nàng lên, hết sức phối hợp : "Tuân lệnh, nữ vương bệ hạ của ta."

   đường về, Hoa Vị Miên nhịn được ngủ thiếp , Tông Chính Sở ôm nàng đến trong lều của mình, nhàng đắp chăn cho nàng, vén sợi tóc trán nàng lên, cúi đầu đem dấu hôn in ở khóe mắt nàng, nhớ tới hành động vừa rồi của nàng ở trong rừng, trong lòng đau dữ dội cũng vô cùng, nữ tử như vậy, cho dù Tông Chính Sở còn là như thế nào?

   Hoa Vị Miên ngủ đến khi ánh nắng mặt trời rực rỡ, ngày hôm sau tâm tình tốt vô cùng chủ động muốn học cỡi ngựa. Cùng hai người Vô Nguyệt Ngọc Dạng tới chuồng ngựa, vừa lúc Mông Tập cũng ở đây.

   Mông Tập liếc mắt nhìn đôi mắt nàng còn chút sưng đỏ, nhàn nhạt quay đầu ra, ra trong lòng có chút hoảng sợ khó chịu, dắt Vô Ngân, xoa xoa bờm nó, hi vọng Hoa Vị Miên có thể giống như thường ngày tới đây khiêu khích mình.

   Vậy mà Hoa Vị Miên tựa như thấy , cho Ngọc Dạng dắt Đạp Tuyết ra liền .

   Vào giờ phút này, Mông Tập là cỡ nào may mắn Vô Ngân kiên định muốn lập gia đình cùng Đạp Tuyết, cho Vô Ngân theo sau, mình cũng đương nhiên đuổi kịp.

   Hoa Vị Miên lên ngựa, từ từ dạo, tại Đạp tuyết khôn hơn, đại khái là nó chưa từng thấy qua người có thể giày vò người khác hơn mình, thành để cho nàng làm chủ nhân thứ hai của mình.

   Mông Tập cỡi Vô Ngân theo phía sau nàng, Vô Ngân muốn dựa vào gần Đạp Tuyết, rồi lại có chút ngượng ngùng, vẫn luôn là xa gần theo, chuyện này khiến cho Mông Tập có chút nóng nảy, thúc vào bụng ngựa, ý bảo nó đuổi theo. Vô Ngân chạy hai bước tượng trưng, vẫn là duy trì khoảng cách xa gần.

   Mông Tập ở đây cấp bách, Hoa Vị Miên bên kia vừa quay đầu lại, nhếch môi, lộ ra hàm răng trắng hếu, "Thù mới hận cũ cùng báo, Mông Tập, ngươi chờ tới ngày đoạt Giản thành , cung đánh bóng cho ta, đây chính là đồ cưới của ta!"

   Mông Tập hơi ngẩn ra, ngay sau đó liền minh bạch đồ cưới trong miệng nàng là có ý gì, trong lòng nhất thời tựa như nhai phải hạt sen đăng, cái gì gọi là vì người khác làm giá y, coi như khắc cốt minh tâm!

   Cuộc sống cứ như vậy lúng túng qua, tình cảm của Hoa Vị Miên cùng Tông Chính Sở càng tới càng tốt, Vu Bàn Nguyệt cùng Mông Tập cũng là càng ngày càng mất mát, cũng may lập tức liền khai chiến rồi, hai người cũng chia chút tâm trạng, cần mỗi ngày than thở.

   Đánh trận Giản Thủy, Hoa Vị Miên tự mình dò xét, hạ chỉ thị chính là: đụng cho ta! Liều mạng đụng!

   Vừa mới bắt đầu chúng tướng sĩ vẫn chuyện gì xảy ra, thuyền Tông Chính Sở dẫn đầu đụng vào thuyền địch, thuyền địch lập tức bị thủng lỗ to ừng ực ừng ực nước vào, đám người hưng phấn, chém giết liều giết, lái thuyền, liền phụ trách đụng thuyền!

   Thấy cảnh tượng trước mắt, con ngươi Dư Hạo Thành cùng Mông Tập cũng suýt rớt ra rồi, đây là tình huống gì? !

   Hoa Vị Miên đắc ý cười, nàng đều , gian thương, dẫn dắt trào lưu tương lai của thời đại rồi, đấu với nàng, còn non lắm!

   ra Hoa Vị Miên xâu chuỗi các ảnh hưởng lại, đầu tiên nàng dùng số tiền lớn mua tất cả đồ gỗ của Lưu Tụ, sau đó dùng nước hạt thông dẫn nạn chuột gặm hỏng chiến thuyền của Dư Hạo Thành, Dư Hạo Thành có chiến thuyền nhất định phải tìm người có nhiều đồ gỗ nhất trong Giản thành, dĩ nhiên là Lưu Tụ, nhưng gỗ của Lưu Tụ đều ở trong tay nàng, thời điểm cò kè mặc cả nàng lấy việc hạ giả tiền làm điều kiện khiến Dư Hạo Thành dùng đội thi công của Lưu Tụ, sau lại ám hiệu cho Lưu Tụ làm hàng nhái để lấy được món lợi kếch sù, Lưu Tụ quả cũng làm như vậy, hơn nữa làm rất tốt, nhìn tình hình chiến liền biết.

   Dư Hạo Thành kiếm cắm vào trong thuyền, lông mày cũng vặn đến nơi, sớm nên đoán được, Hoa Vị Miên vào Giản Thành nào chỉ có trì hoãn thời gian đơn giản như vậy, thương nhân họ Nghê kia sớm biến mất tăm, hẳn là nàng giả trang, chỉ có mới ngu xuẩn như vậy, bán mình còn giúp nàng kiếm tiền!

   Lúc này có thể cùng sinh ra tâm linh cộng minh sợ chỉ có Mông Tập, đánh thắng trận cao hứng, nhưng mấu chốt là, trận đánh này tất cả mọi người thắng, chỉ mình thua! Thua cung, thua ngọc, sau này còn thế nào ngẩng đầu lên làm người đây? !

   Tiếp thu được ảnh mắt của Hoa Vị Miên, Mông Tập quả đất dung thân, sao đần như vậy, mắc mưu nàng phải là mà là hai lần liền, còn là lần lại lần nhảy xuống cái hố nàng đào cho mình!

   "Tiểu Mông Mông, đừng nổi giận như vậy, " Hoa Vị Miên tán dóc, "Cơ hội vẫn còn rất nhiều, ta tùy thời nghênh đón khiêu chiến của ngươi."

   Mông Tập mặt cũng rái rồi, bị điên rồi!

   trận Giản Thủy, Tông Chính Sở thuận lợi đánh xong, đoạt được Giản thành, sau đó thừa thắng xông lên, Dư Hạo Thành đường lui bại, ngày ngày hai đoạt lấy Tây Hòa. Trong đó có tiết mục xen giữa là: Hoa Vị Miên đến phủ đệ của Lưu Tụ, hơn nữa thuận lợi cầm số tiền gấp ba lần tiền nàng đặt cọc ngày ấy. Vì thế, Lưu Tụ thay đổi triệt để, thề tuyệt đối làm gian thương nữa, bởi vì gian được nhiều tiền hơn nữa, nháy mắt liền bị tẩy trắng rồi.

   Chuyện này giáo dục chúng ta, làm thương nhân, phải có lương tâm.
   Dionmailinh thích bài này.

  3. mailinh

   mailinh Active Member

   Bài viết:
   223
   Được thích:
   251
   nàng oi truyện hay mà!

  4. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,959
   099: Thực ra điều lệ này được coi là quá tà ác


   đường này dường như được thuận lợi, thời gian dừng lại nghỉ ít, cho nên hứng thú của Hoa Vị Miên cũng ít rất nhiều, trong mười trận Tông Chính Sở và Mông Tập đều phía trước, người có thể đùa giỡn có thể khiêu khích đều có ở đây, vậy nên nàng dứt khoát lên núi bổ thân cây, làm bộ mạt chược, sau đó bảo Vu Bàn Nguyệt và Vô Nguyệt Ngọc Dạng tiêu khiển cùng nàng.

   Bởi vì công cụ giải trí mới mẻ độc đáo này làm cho người ta nhìn hết sức chăm chú nên lâu sau ít người đến cửa thỉnh giáo, ngay cả nha đầu Lục Hà kia đều mong đợi chạy tới học. Đương nhiên, vì đè xuông luồng khí đánh bạc này, Hoa Vị Miên còn hết sức duy trì điệu thấp, cho nên bình thường nàng đều đánh tới canh ba. Nhưng quan tâm của nàng cũng đổi lấy quan tâm giống vậy, lều vải bên cạnh thể nhịn được nữa, rốt cuộc đều cầu cấm đánh cược.

   Nhưng dưới theo dõi của Hoa Vị Miên, lúc này bọn họ đều hâm mộ thêm ghen tị, trong đó càng đặc biệt hơn là lấy Thanh Dương làm đại biểu, ngồi ở bên cạnh xem cuộc chiến làm tay mỗi lần đều ngứa ngáy, thỉnh thoảng còn phải chỉ điểm cái tay ngu ngốc của Vu Bàn Nguyệt, nhưng Hoa vị Miên nhất định cho vào bàn, cho nên lúc lọt vào quần chúng chống cự phản ứng của là kịch liệt nhất.

   Gác nhân tố chủ quan sang bên, bắt đầu từ căn cứ thực tế khách quan, Thanh Dương là người keo kiệt nhất trong những người Hoa Vị Miên gặp qua, xin chú ý, phạm vi ở đây phải là nam nhân, bắt đầu theo góc độ nào đó, Thanh Dương vượt qua giới hạn lưỡng tính, hoàn thành tiến hóa tổng hợp.

   Dù gì Thanh Dương cũng là bạn bè thân thiết của Tông Chính Sở, cho nên chuyện, Tông Chính Sở bao che khuyết điểm cũng thể bao che ràng, vì vậy ban bố điều lệ phạt tiền, giữa đêm giữa hôm lời nhiễu dân, canh hai phạt ba mươi lượng, canh ba phạt năm mươi lượng. Trừ bỏ vài nhân vật nòng cốt biết quả thực Hoa Vị Miên giàu chảy mỡ, những dân chúng nghèo khổ khác vẫn chưa biết gì, thấy tướng quân phạt ác như vậy, cũng hành quân lặng lẽ. Đây cũng là kết thúc đau khổ của mấy vị cao cấp, giận mà dám gì, đắc tội nổi với Hoa Vị Miên, Phủ Viễn Tướng Quân cũng đắc tội nổi, nhất định phạt tiền, chừng sau lưng ai lấy tiền cho ai đấy… Nhưng điều khoản còn chưa ban bố được hai ngày, đại tướng quân Tông Chính Sở của bọn họ gióng trống khua chiêng tặng hộp cao dưỡng dung Tuyết Liên cho Hoa Vị Miên ở trong màn trướng, là thức đêm chơi mạt chược khiến mắt có quầng thâm, tướng quân thương nàng, tốn ba ngàn lượng bạc đến vùng khác đào.

   Lúc này, đám người Vương Miểu còn được cái gì, trừ bỏ mỗi ngày đính đôi mắt gấu mèo lắc lư trước mặt Tông Chính Sở có thể làm cái gì. Nhưng mà tướng quân người ta chính là chống trọi cao áp, bị nhiều oán niệm nhìn như vậy cũng có thể nhìn như thấy.

   Nhưng lần này làm cho người ta ngoài ý muốn là, ngay từ lúc bắt đầu Mông Tập luôn luôn như nước với lửa với Hoa Vị Miên lại im lặng , công khai lên án, lên tiếng ủng hộ, cuối cùng thực trung lập, mọi người cũng rất khó hiểu, chẳng lẽ ngay cả Mông tướng quân đều khuất phục dưới uy quyền của Hoa Vị Miên? Trong lúc nhất thời, đều là than vắn thở dài, nhật nguyệt vô quang.

   ra Mông Tập chú ý suy nghĩ rất đơn giản, cũng bởi vì Hoa Vị Miên chủ động gọi xát bàn mạt chược cho nên cho rằng địa vị của trong lòng nàng cao hơn Thanh Dương, tuy rằng cao, nhưng cũng hơn thấp, bởi vậy có chút mừng thầm. Còn về phần hộp cao dưỡng dung Tuyết Liên, là phần tử, cũng chính là phái Mông Công cầm bạc mua. Bởi vì ngày đó, ở trước mặt Hoa Vị Miên nhắc nhở câu, trong lòng vẫn nhớ kĩ chuyện này, nhưng chính vô cớ tự xuất binh ra trận, quá chủ động cũng giống , đúng lúc Tông Chính Sở đề xuất, đương nhiên tán thành vô điều kiện. Người ta đều vì người trong lòng mà nữ nhân chú tâm trang điểm, tuy rằng Hoa Vị Miên trang điểm vì Tông Chính Sở, nhưng nhìn nàng vui vẻ cũng thực cao hứng… tóm lại, thế giới này có thể tìm ra người như vậy vẫn là tệ.

   ra Hoa Vị Miên muốn , Mông Tập những ngốc mà còn đơn thuần, ở thời điểm mới phát sinh, ánh mắt của vẫn dịu dàng, nhưng từ sau kiện mạt trược càng ngày càng chịu nổi ánh mắt của , suất ngày bị cặp X quang kia quét nhìn, quét đến mức da gà của nàng đều nổi lên.

   thế giới này luôn luôn có những người có khuynh hướng bị ngược, bất kể là ở trong lòng hay sinh lý. Kỳ Hoa Vị Miên rất muốn cho biết, tuy rằng thế giới tìm được nữ tử hoàn mỹ như nàng, nhưng cũng có tệ lắm đâu, tuy rằng đẳng cấp thấp chút, ít nhất cũng có trở ngại gì, cần gì phải treo cổ trước mặt nàng, hiểu được nàng thiện lương như vậy chắc chắn phải người thấy chết mà cứu.

   lúc sau, người chung quanh đều đánh hơi được chút manh mối, lại càng cần phải tới con sói Tông Chính Sở kia, hễ thời điểm Môn Tập xuất là có , tất nhiên tinh thần của con sói này phấn chấn theo dõi theo cách thức quản chế.

   “Ai…” Hoa Vị Miên thở dài, đơn giản là trong khoảng thời gian này nàng nhận ngược đãi thuộc về mình, tại sao ư, vừa ra khỏi cửa bị bốn tia laser chiếu, sớm muộn gì cũng nội thương!

   “Tiểu thư, có phải lại phiền não vì chuyện Mông tướng quân ?” Vô Nguyệt bổ ít hoa quả, chia ít cho Tiểu Hoa Bì, sau đó đưa tới trước mặt Hoa Vị Miên.

   Hoa Vị Miên lấy miếng bỏ vào trong miệng, : “Tiểu tử kia nhất định làm cho ta bớt lo.”

   Vô Nguyệt cười “Hì hì” : “Em thấy cách làm người của Mông tướng quân cũng tệ lắm, tiểu thư dứt khoát thu , dù sao lúc ở khách sạn…”

   Hoa Vị Miên vừa nghe thấy tóc suýt nữa dựng lên, vội vươn tay che miệng của Vô Nguyệt, làm hành động chớ có lên tiếng, liếc hai mắt kẻ trộm, sau đó : “Em muốn hại chết ta sao, lần trước thiếu chút nữa là phơi thây nơi hoang dã!”

   Vô Nguyệt lấy tay nàng ra, bất đắc dĩ : “Được rồi, em , dù sao tiểu thư cũng nghĩ biện pháp giải quyết , kéo dài cũng phải biện pháp, bên ngoài đều truyền xôn xao.”

   Vừa đến đây, Hoa Vị Miên lại thấy nhức đầu, chuyện tốt ra khỏi cửa chuyện xấu truyền ngàn dặm, cũng biết người trong quân doanh nghe được tin đồn từ đâu, làm càn làm bậy tán dóc đống chuyện về nàng và Tông Chính Sở công khai, còn thầm mến Mông Tập, y như quanh co thành tam giác từ trước tới nay chưa từng thấy, thậm chí còn ngầm dự tính đánh cuộc xem cuối cùng rơi vào nhà nào.
   Nhistone, mailinhDion thích bài này.

  5. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,959
   99.2:


   Lúc này người có sinh khí giống như Hoa Vị Miên còn có Vu Bàn Nguyệt, tuy rằng tận lực ngụy trang thành thần sắc thèm để ý, nhưng cảm thấy ảnh hưởng của dân chúng quả làm được, nếu như đặt chuyện này vào trong đáy lòng, Hoa nha đầu chắc chắn nể mặt Mông Tập, trực tiếp đập chết, bây giờ bị truyền thành hình dạng này, lại chuyển lên thành Mông Tập “Động tình” dẫn đến kiện Tông Chính Sở ghen, hoàn toàn cởi bỏ hiềm nghi cho , dư luận rối rít hướng ngược về phía , cái gì mà nam nhân tốt chỉ làm mà , cái gì mà biết đủ thực lực vẫn còn muốn lần biết lượng mà sức phấn đấu, cái gì mà đối với người trong lòng đến chết cũng thay đổi… chung là khen chê giống nhau, nhưng duy trì thái độ đồng tình rất rộng rãi.

   Điều này quan trọng, quan trọng là bị đánh đồng thành người có địa vị ngang hàng với Tông Chính Sở, giống như cùng lúc có quyền lợi cạnh tranh công bằng như nhau. Suy nghĩ lại, ngờ chính là Vu Bàn Nguyệt có chuyện gì!

   Hai người tiêu điều giống nhau lại vô tình gặp được đối phương ở trong rừng cây, gặp nhau mỗi người thở dài hơi, tìm thân cây leo lên vô cùng ăn ý, sau đó lại thở dài.

   Bỗng nhiên Hoa Vị Miên đứng bật dậy vui mừng, sau đó lấy ra sáo ngọc đặt bên môi, tiếng địch du dương bay ra ngoài, dường như kết hợp với những phiền muộn trong lòng được cùng nhau thổi ra ngoài. Vu Bàn Nguyệt tiện tay hái được phiến lá non, ra là thổi lên nhịp điệu của nàng. ngờ cảnh này đẹp vô cùng, người bạch, bạch y hơn cả tuyết, thuần khiết như ngọc cho phép khinh nhờn, người đỏ, đỏ như lửa sáng hoa sen. Đẹp. mị. Cao hỗn độn thể leo tới, đương nhiên, đây là khi hai người đều ở trạng thái im lặng.

   thế giới này có loại người đó là cứ mở miệng lộ tẩy, chẳng hạn như Hoa Vị Miên, chẳng hạn như Vu Bàn Nguyệt, kỳ mức độ hai người vẫn có khác biệt rất lớn, Hoa Vị Miên chính là nhân bánh bao, mà Vu Bàn Nguyệt chỉ là nhân bánh trôi.

   “Hoa nha đầu, theo ta chút!” Vu Bàn Nguyệt nhịn được lên tiếng.

   Hoa Vị Miên hơi sửng sốt, dường như biểu tình có chút nghiêm túc, bình tĩnh nhìn , ngay khi Vu Bàn Nguyệt cho là nàng hiểu tâm tư của mình nàng lại trợn trắng mắt nhìn về phía trời, “Đại ca, ngươi là cười nhạt?”

   Vu Bàn Nguyệt cảm thấy buồn cười, Hoa nha đầu chính là Hoa nha đầu, cuộc đời nàng đúng là hài kịch mới ra, diễn thế nào cũng biến thành chính kịch, hoặc là ở trong mắt người khác thành chính kịch được.

   “Ta muốn nghĩ biện pháp giải quyết Mông Tập.” Hoa Vị Miên nhíu mày lẩm bẩm.

   “Giết người diệt khẩu?” Vu Bàn Nguyệt cố ý cười .

   “Đây là cách làm thể khác được.” Vốn là câu đùa, ai biết được nàng còn nghĩ như vậy.

   Lúc này Vu Bàn Nguyệt khỏi than tiếc thay Mông Tập, súng bắn chim đầu đàn, chính là ý tứ này!

   “Thay đổi vị trí chú ý của .” Vì đề phòng nàng còn muốn đưa ra chủ ý ôi thiu gì nữa, Vu Bàn Nguyệt chủ động đưa ra cách nhìn có thể làm được.

   Hoa Vị Miên nghiêm túc gật đầu, : “Nhét nữ nhân cho , tốt nhất là mỹ nữ.”

   Tròng mắt xoay tròn, chuyển đến người Vu Bàn Nguyệt, ngay tức khắc Vu Bàn Nguyệt xin miễn thứ cho kẻ bất tài, “Hai nha đầu bên người rất tốt.”

   Hoa Vị Miên nghĩ lại thấy cũng đúng, Mông Tập cũng phải là Thanh Dương, nhất định thích Vu Bàn Nguyệt. Vô Nguyệt và Ngọc Dạng… Suy nghĩ chút, Ngọc Dạng có dáng dấp cọp mẹ qua núi, ừ, có lẽ Vô Nguyệt tiện xuống tay chút!

   “Vô Nguyệt, tỷ thương lượng với muội chuyện này…” Hoa Vị Miên mang vẻ mặt nịnh nọt tiến tới.

   Vô Nguyệt mí mắt cũng đánh, trực tiếp : “ được.”

   Dứt khoát như vậy? Cằm Hoa Vị Miên đều rớt, từ lúc nào Vô Nguyệt trở nên thông minh như vậy?!

   Vừa quay đầu, lại nhìn Ngọc Dạng, ai biết người ta chỉ hừ lạnh tiếng, nhìn cũng nhìn nàng lấy cái.

   Bởi vì cái gọi là có quyết sách, dưới có đối sách, khi Hoa Vị Miên còn chưa nghĩ ra biện pháp hai nha đầu này tổng kết cách đối phó, bởi vì theo các nàng nhìn, chỉ số thông minh của hoa Vị Miên cũng tệ lắm, nhưng tình cảm khẳng định được, lúc đó nhất định phải dùng đến chiêu di họa Giang đông, nay theo tình huống quân doanh mà , đối tượng có thể bị giá họa chỉ còn lại hai người bọn họ, đề phòng chưa thành , ắt phải bày ra tư thế giết gà dọa khỉ.

   Vẻ mặt Hoa Vị Miên đau khổ, vậy bây giờ phải làm sao, hai nha đầu này chút tinh thần hiến thân, lại kéo dài nữa người có khả năng hi sinh chính là nàng!

   Kỳ hai người Ngọc Dạng vẫn còn đánh giá thấp chỉ số thông minh của Hoa Vị Miên. Hoa Vị Miên nghĩ tới nghĩ lui, cảm thấy nguồn gốc vấn đề chính là ở người Tông Chinh Sở, chỉ cần giải quyết Tông Chính Sở, để cho tức giận vô cớ, coi như nàng là quả trứng nguyên lành rồi.

   Đối phó với nam nhân, đương nhiên dùng sắc dụ!

   Khi trăng lên ba sào tre, Hoa Vị Miên mặc quần áo sa mỏng, mặt bọc giường thảm lặng lẽ chạy vào lều vải của Tông Chính Sở.

   Tốt, ngủ. Nàng tới, thử dùng đầu ngón tay chọc chọc Tông Chính Sở, nhúc nhích, ha ha, vừa lúc, kế hoạch của nàng là nhiệt tình hôn ướt át để tỉnh dậy từ trong mộng, đúng lúc nửa tỉnh nửa mê chìm đắm dưới tài hôn cao siêu của chính mình, sau đó lần hành động bắt được!

   Rón rén vòng qua sập đối diện: Dù sao trước tiên tìm được cái miệng của !

   cho Hoa Vị Miên, người dọa người, đúng là hù chết người!

   Nhìn cặp mắt phượng sâu kín màu xanh biếc kia, Hoa Vị Miên vỗ vỗ ngực, trừng mắt nhìn : “Bệnh tim đều do ngươi dọa ra!”

   Tông Chính Sở ngồi dậy, quan sát chút trang phục của nàng, ánh mắt hơi trầm xuống, giọng cũng rất lạnh, “ trễ thế này lại đến đây làm cái gì?”

   Hoa Vị Miên cười theo leo lên sập, kéo cánh tay , : “Nhớ ngươi, tới tùy tiện nhìn chút.”

   Bàn tay to giơ lên cái, thảm mỏng người nàng bay ra xa, nét mặt Tông Chính Sở lên dáng tươi cười hài hước, thấp giọng : “Thuận tiện đến quyến rũ ta?”

   Mặt Hoa Vị Miên đỏ lên, cũng may ánh sáng mờ mờ, cũng nhìn ra, mặt dày đơn giản: “Câu dẫn ngươi sao, ngươi ngươi đồng ý?”

   Tông Chính Sở trực tiếp dùng hành động để đưa ra lựa chọn, kéo nàng đặt ở dưới thân, dùng thân thể đụng đụng nàng, liếm môi cái : “Nên ăn từ đâu đây…?”

   Hoa Vị Miên chịu thua, thời gian qua nàng cảm thấy mình đứng giữa bình nước: Ngày mai ổn định, nhưng trải qua thời gian dài quan sát, ra từ lâu Tông Chính Sở phải ở mức độ rối loạn ấy, mà là bảo chất bảo lượng thầm rối loạn!

   Cắn chút vành tai của nàng, Tông Chính Sở khàn khàn: “Vị Miên, ngươi làm cho ta muốn ngừng mà ngừng được.”

   Hoa Vị Miên kích động, da gà cũng run lên theo, xong, làm sao bây giờ, nàng khẩn trương!   99.3:

   Vén sa mỏng người nàng lên, bàn tay to của Tông Chính Sở mang theo nhiệt độ nóng bỏng đặt lên cái yếm bằng gấm.

   Hoa Vị Miên cảm nhận được trêu chọc của , nhịn được hừ hừ, tiếp theo cắn chặt môi dưới, nàng đến quyến rũ người ta, thế nào mà lúc này lại bị quyến rũ lại?

   Đột nhiên, nàng ý thức được vấn đề rất nghiêm trọng…

   Đè lại tay làm loạn ở trước ngực, Hoa Vị Miên nghiêm túc nhìn . Nàng còn chưa mở miệng , vẻ mặt Tông Chính Sở kinh ngạc : “Kinh nguyệt của ngươi lại đến nữa rồi?”

   Hoa Vị Miên nhịn được cười tiếng, sau đó lắc đầu, : “ phải vấn đề này.”

   Tông Chính Sở thở phào nhõm, vòng tay qua ôm nàng, vành tai và tóc mai chạm vào nhau, cúi đầu lẩm bẩm: “ muốn ngươi…”

   Đề phòng câu tiếp theo phun ra ba chữ “Cho ta ”, Hoa Vị Miên giành trước bước, lấy tay bịt kín miệng của , sau đó ngưng trọng hỏi: “Kỹ thuật của ngươi luyện ở nơi nào?”

   Tông Chính Sở ngây ngẩn cả người, thân thể cũng hơi cứng đờ, thậm chí con mắt lên chút xấu hổ, nên trả lời nàng thế nào…?

   “Ngươi có lão bà?” Mặt Hoa Vị Miên lạnh xuống hỏi.

   Đương nhiên Tông Chính Sở dối, thành khai báo: “ có, chỉ là thị thiếp.”

   Hoa Vị Miên trợn mắt nhìn, chỉ chốc lát lại ép xuống, mặt thay đổi hỏi: “Mấy người?”

   “…Năm.” Đau dài bằng đau ngắn, lần thay mặt được rồi.

   “Năm đúng ?” Hoa Vị Miên lộ ra hàm răng trắng như tuyết, yên lặng cười, sau đó : “Ta cũng phải tìm năm người, như vậy mới công bằng!”

   Vừa xong xoay người xuống dưới, Tông Chính Sở vội vàng ôm lấy nàng, : “Vị Miên, như vậy công bằng, ngày trước có ngươi, vậy nên ta mới…”

   Nam nhân, luôn luôn có ít vấn đề khó có thể mở miệng.

   Chẳng phải trước đây ta cũng có ngươi sao, thế nào ta có tìm mấy người nam thiếp?” Hoa Vị Miên dùng mũi hừ hừ .

   “Vị Miên…” Tông Chính Sở biết làm sao, nữ nhân nào có thể ra lời như vậy, coi như là kinh thế hãi tục.

   Hôn môi nàng cái, Tông Chính Sở : “Sau này chỉ có ngươi.”

   ra Hoa Vị Miên rất cao hứng, cảm thấy thua thiệt như vậy, lần đầu tiên của Tông Chính Sở hiến cho người khác, nhưng lần đầu tiên của mình lại phải hiến cho , đồng thời cả đời cũng chỉ có thể tuân theo mình

   “Lại suy nghĩ chuyện đâu gì đấy?” Tông Chính Sở sờ sờ mũi nàng, : “Ta tức giận.”

   “Tốt lắm!” Ánh mắt Hoa Vị Miên sáng lên, nắm cánh tay : “Sau này ngươi thể ăn bậy dấm chua của Mông Tập, càng thể hơi tí là giở sắc mặt đùa bỡn, như vậy ta cũng so đo với ngươi!”

   giống nhau…”

   “Có cái gì giống?!” Hoa Vị Miên phản bác: “Ít Mông Tập này, còn có nghìn nghìn vạn vạn Mông Tập khác!”

   Lời này… quả khiêm tốn!

   ra Tông Chính Sở nghĩ phản ứng đầu tiên của nàng là bắt đuổi tất cả các thị thiếp trong phủ , nhưng, tình luôn luôn vượt ra ngoài dự liệu của … Rốt cục nàng ăn cái gì lớn lên?

   Hoa Vị Miên ghen như mong muốn, Tông Chính Sở ít nhiều gì vẫn có chút mất hứng, nhưng mà câu tiếp theo của nàng lại làm thoải mái:

   “Về phần mấy nữ nhân trong phủ ngươi, hừ hừ, dám giành đàn ông với ta, chán sống!”

   Đây là cố gắng xoay chuyển tình thế trong truyền thuyết, có khả năng cứu vớt người, ngoại trừ câu “Ta ngươi”, có lẽ vẫn là câu “Ta ngươi” này phản chứng.

   Ban đầu tưởng rằng vì chuyện này mà có đại họa ngầm, nghĩ tới lại giải quyết dễ dàng như vậy, vì thế, Hoa Vị Miên tổng kết: Khi địch nhân bắt được nhược điểm của ngươi, ngươi nhất định phải tìm trăm phương nghìn kế bắt được điểm yếu của địch nhân!

   Tông Chính Sở ăn xong đậu hủ non, ngược lại lại bị Hoa Vị Miên nắm được chuôi, nhìn người nọ diễu võ dương oai về, lại nhìn em kết nghĩa của mình tinh thần phấn khởi, thở dài bất đắc dĩ, sau đó lại thở dài: Chung quy thế giới có nữ nhân như vậy, đến để giày vò .

   Hoa Vị Miên hứng trí bừng bưng trở lại ổ chăn của mình, trong lòng sảng khoái khỏi phải , hàng ngày cũng thõa mãn tâm nguyện của , xem còn dám gieo giống bậy hay ! Trong thế giới của nàng luôn có người nam nhân vì bị nàng chỉnh chết mà đến như vậy, còn luôn có mấy nam nhân vì bị nàng dằn vặt mà đến. So với hai người đôi, hiển nhiên, Tông Chính Sở đánh giá thấp vị trí của .

   Ngày thứ hai, Hoa Vị Miên và Tông Chính Sở trình diễn tiết mục phụ xướng phu tùy như trước, là làm cho tâm của Mông Tập đều vỡ hết rồi, mình trốn về lều vải uống rượu giải sầu.

   Lúc này, chuyện ngoài ý muốn đó là có khách đến thăm.

   “Ngươi…?” Mông Tập hơi ngạc nhiên.

   Vương Miểu ngượng ngùng gãi đầu cái, giơ bình rượu trong tay lên, : “Cùng uống hai chén chứ?”

   Đều là người lưu lạc thiên nhai*, gặp lại cần gì từng quen biết, lúc này Mông Tập mời ngồi xuống. Hai người mặc sức uống mấy chén, Mông Tập hỏi: “Chuyện gì phiền muộn khiến Vương tướng quân đến chỗ này ?”

   (*thiên nhai: chân trời)

   mặt Vương Miểu đơn vô hạn, ngửa đầu uống hớp rượu, : “Ta thích người, nhưng mà ta lại sợ nàng ghét ta, vậy nên…”

   Mông Tập suy tư chút, trong quân doanh này còn có người nào có khí tràng như vậy, chẳng lẽ lại là người sùng bái Hoa Vị Miên?

   “Nàng lớn lên xinh đẹp như vậy, ta cao lớn thô kệch, làm sao xứng đôi với nàng…” Dường như Vương Miểu rất uể oải, còn chưa lên lôi đài thua, cho dù là ai cũng đều có chút cam lòng.
   Last edited: 6/9/16
   Nhistonemailinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :