1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cực phẩm nương tử: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc(c140) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   99.4:

   Lúc này Mông Tập cũng biết như thế nào nữa, cổ vũ sao, hình như mình mới là người cần cổ vũ, đồng thời ai cũng ngốc đến nỗi cổ vũ đối thủ cạnh tranh của mình, nhưng đả kích sao, hình như quá phúc hậu…

   “Ngày đó nàng trở lại cùng tiên tử, suýt chút nữa ta nhìn hoa mắt, nghĩ thầm chẳng lẽ lại là tiên tử từ bầu trời hạ xuống hay sao, ta vụng trộm nhìn nàng vài lần, hình như ngoại trừ cùng tiên tử chuyện nàng cùng người khác, ta muốn mở miệng cũng khó…”

   Mông Tập vui vẻ, vỗ bờ vai của Vương Miểu : “Nam tử hán có cái gì dám làm, cho dù bị cự tuyệt cũng chỉ là vấn đề ném mặt mũi, ngươi hao tổn như vậy, cũng phải là biện pháp!

   Vương Miểu chần chờ gật đầu, “Nhưng nàng…”

   “Nhưng cái gì?!” Mông Tập kéo đứng lên ra ngoài, “Ngươi muốn cái gì trực tiếp với nàng, đươc hay chỉ cần câu của nàng, có chỗ nào khó khăn như vậy đâu?”

   Vương Miểu nhìn cái muôi sau ót Mông Tập, cau mày, tiểu tử này nhàng như vậy, lại cố chấp giống như bản thân mình ngốc nghếch té ngã, phải là cố ý kiếm cớ thuận tiện đến nhìn Hoa Vị Miên chứ…?

   may bị Vương Miểu trúng, Mông Tập uống hai ly rượu đắng, nên mong đợi viên đường Hoa Vị Miên kia chứ!

   Có lẽ có chút say, Vương Miểu lấy can đảm sải bước ra, trong suy nghĩ đều là cái nhăn mày, tiếng cười của Vô Nguyệt, nghĩ đến hình dáng của nàng đều thấy đẹp, nếu như nàng đồng ý, ngay cả táng gia bại sản cũng phải cưới nàng về!

   Về lời thề táng gia bại sản này chính là chĩa mũi nhọn vào trước Hoa Vị Miên để , theo biết, Hoa Vị Miên chưa bao giờ buông tha cho con dê béo tới tay, mặc dù được coi là béo.

   Nhìn hai người hùng hùng hổ hổ tới, Hoa Vị Miên sửng sốt, lúc này nàng còn làm tư thế phòng bị, làm cái gì, kéo bè kéo lũ đến để đánh nhau?!

   Chỉ có điều khi nhìn thấy Vương Miểu như lăng đầu thanh* nhìn Vô Nguyệt, Hoa Vị Miên hiểu ra, ra là đến thân cận.

   (*Lăng đầu thanh: đây là từ dùng trong sinh hoạt, chỉ hành động của người làm chuyện có đầu óc hoặc động não, hành động mù quáng)

   Chẳng qua nàng hiểu, Vương Miểu còn thêm cả Mông Tập, đó là cái tổ hợp gì? Chẳng lẽ tình của Mông Tập với mình thành công, giận dữ nên đổi nghề làm bà mai?

   “Vô Nguyệt nương…” Đầu lưỡi Vương Miểu buộc lại.

   Vô Nguyệt nhàn nhạt nhìn cái, : “Vương tướng quân có chuyện gì sao?”

   Lập tức Vương Miểu bất lực, giương ánh mắt cầu cứu nhìn Mông Tập ở bên kia, Mông Tập hận thể cho bạt tai, lúc bình thường chế nhạo mình phải rất đắc ý sao, lúc này lại nổi nửa câu với nữ hài tử người ta!

   “Ngươi ra !”

   “Vô Nguyệt… nương…, ta… ta…” được, còn lắp.

   Hoa Vị Miên nhìn hán tử trong ngày thường thô lỗ, lúc này mặt lại đỏ giống như mông khỉ, lén vui vẻ chút, nể mặt ngươi giúp đại chúng tiêu khiển, ngày hôm nay tiện thể giúp ngươi lần.

   “Vô Nguyệt, Vương tướng quân có chuyện với ngươi, ngươi qua nghe .” Nàng bày ra vẻ mặt sư thái .

   Vô Nguyệt ngừng chút, măc dù có chút do dự nhưng vẫn tới, đứng trước mặt Vương Miểu, thấp giọng hỏi: “Có chuyện gì vậy Vương tướng quân ?”

   Vương Miểu nhìn nàng chằm chằm, mở miệng mấy lần, rốt cục lấy hết dũng khí hô: “Vô Nguyệt nương, ngươi theo ta !”

   ngụm trà của Hoa Vị Miên thiếu chút nữa phun ra ngoài, có phải tốt nghiệp nhà trẻ hay ?! bầu khí lãng mạn như thế lại để cho giết sống trong nháy mắt! Đây là cầu hôn sao?!

   Vô Nguyệt hiểu ý tứ của , cũng biết lúc rảnh rỗi thường đến trước lều cỏ chờ nàng, nhưng…

   “Vương tướng quân, thứ cho Vô Nguyệt thể đáp ứng.”

   Tức khắc sắc mặt của Vương Miểu trắng bệch, ngay cả câu vì sao đều hỏi ra, chỉ nhìn Vô Nguyệt, mở miệng.

   “Vô Nguyệt…” Vô Nguyệt cắn chặt môi : “ xứng với ngươi!”

   Xuất thân của nàng từ thanh lâu, mà Vương Miểu lại là tướng quân, hai người chênh lệch quá nhiều, nàng có tài đức gì được lọt vào mắt xanh của ?

   Hai người đều tự mình thương cảm, bỗng nhiên mặt của Hoa Vị Miên xuất , chen giữa hai người : “Ta này Vương Miểu, chính xác Vô Nguyệt từ thanh lâu ra, vậy ngươi cũng muốn lấy về?”

   Người có mặt ở đây đều sửng sốt, Vương Miểu càng kinh ngạc thôi, Vô Nguyệt cúi thấp đầu, mắt cũng đỏ.

   Lúc này cũng hiểu xứng với” trong miêng Vô Nguyệt là có ý gì, Vương Miểu lập tức : “Vô Nguyệt nương là nương tốt, ta muốn lấy nàng, lấy nàng về nhà thương !”

   “Vương tướng quân…!” Nước mắt Hoa nhi của Vô Nguyệt lên, ngẩng đầu nhìn .

   Ánh mắt Vương Miểu kiên định, “Vô Nguyệt nương, ngươi yên tâm, có ta ở đây, người nào dám bắt nạt ngươi!”

   “Nhìn , như vậy tốt!” Hoa Vị Miên thở dài : “Coi như toàn bộ người trong thiên hạ đều biết trước đây ngươi ở thanh lâu thế nào? Đó là nghề nghiệp, phải thân phận, người có thành kiến với ngươi như thế nào, cũng phải là cha mẹ của ngươi, ngươi quản sống chết của bọn họ làn gì!”

   “Hơn nữa, Vương Miểu người ta so đo, ngươi còn so đo cái gì?”

   “Tiểu thư…” Vô Nguyệt tình cảm kích nàng, ra về chuyện mà gây khúc mắc trong lòng này bị lấy ra lần nữa, ngược lại lại cảm thấy quan trọng như vậy.

   “Yên tâm , lúc ngươi xuất giá nhất định tiểu thư chuẩn bị phần đồ cưới phong phú cho ngươi!” Hoa Vị Miên vỗ vỗ bả vai của hai người .

   Trải qua chiến dịch thứ nhất này, hình ảnh của Hoa Vị Miên trong Vương Miểu xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, bất cứ ở đâu, nơi nào, chỉ cần vừa nhắc tới Hoa Vị Miên, nhất định là người đầu tiên giơ ngón tay cái lên, cũng dự định để cho con cháu phụng dưỡng bài vị của nàng, đời đời truyền dạy!

   Đối với lần này, Hoa Vị Miên bày tỏ: Được rồi, ta miễn cưỡng nhận minh tiền* của ngươi, thế nhưng nhớ dùng ở ngân hàng nông nghiệp phủ, bởi vì ta đối với đất đai này, sâu lắng!

   (*minh tiền: tiền phủ)
   Last edited: 6/9/16
   mailinh, NhistoneDion thích bài này.

  2. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 100: Lần đầu vào Quỷ Cảnh


   lúc vuốt bộ lông của Tiểu Hoa Bì, Hoa Vị Miên nhìn ngọn núi cao ở phía xa có mây mù lượn quanh , trong lòng thở dài tiếng: Cuối cùng tới.

   “Ngươi muốn chỗ đó!” Vu Bàn Nguyệt lặng yên tiếng động đến phía sau nàng, trong thanh lộ ra chút chắc chắn.

   “Có gì thể?” Hoa Vị Miên nhíu mày hỏi lại.

   Vu Bàn Nguyệt cười khanh khách, gan nha đầu này được nuông chiều lớn, nơi đó cũng dám xông vào.

   “Nơi này là Quỷ Cảnh, phải thành trì củaTây Hòa.” Vu Bàn Nguyệt : “Ngươi tin chắc toàn thân ngươi có thể trở ra?”

   “Bên trong rốt cuộc có những thứ gì ta cũng biết làm sao biết có thể toàn thân trở ra hay , nhưng cuối cùng đôi khi con người phải nắm lấy vận may, vận may của ta luôn luôn tốt.” Hoa Vị Miên quay đầu lại cảm thấy thú vị.

   Vu Bàn Nguyệt cười cười, chưa trả lời, lát sau mới : “Ta đưa ngươi !”

   cần, đến lúc đó ta sợ còn phải phân tâm chiếu cố ngươi.” Hoa Vị Miên khoát tay chút khách khí.

   Lời như thế, chẳng qua phải tài nghệ bằng người mà là năng lực bẩm sinh có hạn.

   “Hoa nha đầu, Cửu Cung Chân Nhân có cho ngươi ăn dược liệu đặc thù gì hay ?” Về bản chất riêng biệt người nàng, hắm là bách tư bất đắc kỳ giải*, dùng cổ trùng thử qua máu của nàng, giống như có thể hòa tan bách độc.

   (*Bách tư bất đắc kỳ giải: đây là thành ngữ, có ý nghĩa với chuyện cảm thấy vô cùng ngoài ý muốn hoặc hết sức phức tạp, thể tưởng tượng nổi, cũng ví dụ với chuyện bằng mọi cách suy tư cũng có kết quả)

   Cúi đầu suy tư chút, Hoa Vị Miên ngẩng đầu, : “Lão gia cho ta ăn nhiều đồ lung tung lắm, ngươi loại nào?”

   Nhất thời Vu Bàn Nguyệt có chút đau lòng, phải biết rằng chỗ Thiên Sơn đó quả chính là bảo tàng, khẳng định Cửu Cung Chân Nhân cho nàng ăn ít thứ tốt, nhưng đến miệng nàng lại là đồ vật linh tinh gì đó, là phung phí của trời!

   “Quên , tạm thời đề cập tới việc này, tối nay chúng ta phải vào phạm vi của Quỷ Cảnh, chuẩn bị sẵn sàng .”

   vào phạm vi Quỷ Cảnh, tình huống bên trong nằm xa ý nghĩ của Hoa Vị Miên. Vốn dĩ nàng tưởng rằng sương mù trong núi rừng di3^n.đàn.l3.quý.đ0n tiêu tan, nhưng nghĩ tới ngay cả dưới quan đạo cũng đều tràn ngập sương mù, tầm nhìn vượt quá mười lăm thước, chỗ như thế này lại là cánh cửa thứ nhất của nhạc đô, quả là khiến người ta thể tin được.

   Vó ngựa nhốn nháo, hồi hí thấp, Vu Bàn Ngyệt cau mày : “Ta từng đến Tây Hòa quốc, sương mù quan đạo này nhiều, chúng ta chạy tới dưới chân Quỷ Cảnh, sương mù vẫn tan ra, sợ rằng…!”

   Trúng kế! Trong lòng vài người đồng thời chụp lên ý niệm này, còn chưa kịp phản ứng, binh sĩ phía sau rối loạn hồi.

   Thầm kêu tốt, Mông Tập ghìm cương ngựa, lớn tiếng : “Ta trở về, các ngươi trước!” Mấy phó tướng theo.

   Mông Tập vừa , tiếng la giết phía trước liền vang lên, quả nhiên Tông Chính Sở đưa ra chỉ thị rút lui, dưới tình trạng sương mù ở nơi này, số người của địch nhân ràng lắm, cũng có cách nhìn thấy trận hình của địch nhân, ứng chiến đường đột tổn thất.

   Toàn bộ đội ngũ được chia làm hai đoàn, Mông Tập mang theo nhóm người hoàn toàn mất liên lạc, mà trước mặt bọn họ chỉ có con đường, đó là lui vào Quỷ Cảnh!

   đúng, chính xác là đối phương ép bọn họ tiến vào Quỷ Cảnh!

   Sau khi đại quân bắt đầu vào núi, quân đội Tây Hòa vẫn xúm đến đây lại đuổi tận cùng buông nữa, nhìn tình hình là chúng đóng quân ngay dưới chân núi.

   Nhìn chung quanh chút, Hoa Vị Miên nghĩ, tạm thời thể ra ngoài, nhất định phải tìm địa phương an toàn đóng quân.

   “Ta đến phía trước.” Nàng gật đầu cái với Tông Chính Sở, sau đó thúc vào bụng ngựa về phía trước.

   Tông Chính Sở nhìn nàng biến mất trong sương mù dày đặc, sau đó quay đầu lại hạ lệnh nghỉ ngơi tai chỗ.

   ràng chỉ vào miệng núi, thời tiết lúc này cũng chỉ cuối hè, nhưng trong núi lại có thể lạnh đến dạng này, Hoa Vị Miên ôm cánh tay, ghìm cương ngựa về phía trước.

   xuống vòng, cũng phát cái gì khác thường, nếu đến độc vật có lẽ cũng ở trong núi sâu chứ, vùng này hẳn là coi như an toàn. Hạ quyết tâm, Hoa Vị Miên trở về, khoảng mười phút, trong lòng nàng cũng hung hăng cả kinh: Nàng vẫn vòng quanh tại chỗ mà!

   Nàng tung người xuống ngựa, quan sát tỉ mỉ cây cối chung quanh, chỉ suy tư chốc lát, lấy khăn tay ra buộc nhánh cây, sau đó dắt ngựa dọc theo đường thẳng, quả nhiên đến năm phút đồng hồ, nàng thấy khăn tay của mình.

   Lấy khăn tay, Hoa Vị Miên cúi đầu cười, người có thể ở Quỷ Cảnh này, chỉ sợ cũng chỉ có thần tiên.

   Cúi người để Tiểu Hoa Bì xuống dưới đất, giọng : “Tiểu Hoa Bì, dẫn ta ra ngoài.”

   Lúc này Tiểu Hoa Bì “Chit Chit” hai tiếng sau đó kéo thân thể mập mạp nhảy vọt mặt đất, trận pháp thông thường này hữu dụng với con người, nhưng đối với khướu giác nhạy bén của động vật mà chỉ là thùng rỗng kêu to. theo Tiểu Hoa Bì, Hoa Vị Miên tìm được đoàn người Tông Chính Sở rất nhanh.

   “Thế nào rồi?” Tông Chính Sở vừa đến vừa .

   “Có người bày trận, đoán chừng là muốn để cho người lên núi, có khả năng trong núi có người ở chăn nuôi những độc vật này.”

   Tông Chính Sở kinh ngạc, “ thể tin nổi!”

   Hoa Vị Miên gật đầu tán đồng, : “Chỉ có phá trận pháp mới có thể tiếp tục lên núi, gọi Vu Bàn Nguyệt lên, ba người chúng ta phá trận trước mặt, để các tướng sĩ vào trước rồi tính toán tiếp.”

   Mấy người xuống tới trận pháp, Hoa Vị Miên phát , trận pháp ở chân núi này rất đơn giản. chính xác là ra ngoài rất đơn giản, mỗi trận pháp đều giữ lại miệng ra, chính là thông ra ngoài miệng, nếu như thời gian khởi động trận pháp quá dài, trận này tự di3^n.đàn.l3.quý.đ0n động trở về hình dáng ban đầu, mà người ở bên trong cũng chỉ có con đường có thể . Đây chính là quỷ đánh tường mà bên ngoài lưu truyền.

   Rốt cuộc Hoa Vị Miên hiểu, Tây Hòa quốc này làm biện pháp bảo vệ với Quỷ Cảnh, cho phép bách tính bình thường vào, thỉnh thoảng cũng có những người tài cao gan lớn muốn vào thử nghiêm, đều bị vây ở chân núi, sau đó bị gậy làm hôn mê mới ra ngoài được, đại khái là vẫn còn có những người có thể nhìn ra bên trong trận pháp, nhưng có mấy người bằng lòng khắp nơi chuyện mình hôi đầu thổ kiểm, cho nên Quỷ Cảnh càng truyền càng thần bí, là đến trình độ gần thần nhân.
   mailinhDion thích bài này.

  3. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 100: Lần đầu vào Quỷ Cảnh


   lúc vuốt bộ lông của Tiểu Hoa Bì, Hoa Vị Miên nhìn ngọn núi cao ở phía xa có mây mù lượn quanh , trong lòng thở dài tiếng: Cuối cùng tới.

   “Ngươi muốn chỗ đó!” Vu Bàn Nguyệt lặng yên tiếng động đến phía sau nàng, trong thanh lộ ra chút chắc chắn.

   “Có gì thể?” Hoa Vị Miên nhíu mày hỏi lại.

   Vu Bàn Nguyệt cười khanh khách, gan nha đầu này được nuông chiều lớn, nơi đó cũng dám xông vào.

   “Nơi này là Quỷ Cảnh, phải thành trì củaTây Hòa.” Vu Bàn Nguyệt : “Ngươi tin chắc toàn thân ngươi có thể trở ra?”

   “Bên trong rốt cuộc có những thứ gì ta cũng biết làm sao biết có thể toàn thân trở ra hay , nhưng cuối cùng đôi khi con người phải nắm lấy vận may, vận may của ta luôn luôn tốt.” Hoa Vị Miên quay đầu lại cảm thấy thú vị.

   Vu Bàn Nguyệt cười cười, chưa trả lời, lát sau mới : “Ta đưa ngươi !”

   cần, đến lúc đó ta sợ còn phải phân tâm chiếu cố ngươi.” Hoa Vị Miên khoát tay chút khách khí.

   Lời như thế, chẳng qua phải tài nghệ bằng người mà là năng lực bẩm sinh có hạn.

   “Hoa nha đầu, Cửu Cung Chân Nhân có cho ngươi ăn dược liệu đặc thù gì hay ?” Về bản chất riêng biệt người nàng, hắm là bách tư bất đắc kỳ giải*, dùng cổ trùng thử qua máu của nàng, giống như có thể hòa tan bách độc.

   (*Bách tư bất đắc kỳ giải: đây là thành ngữ, có ý nghĩa với chuyện cảm thấy vô cùng ngoài ý muốn hoặc hết sức phức tạp, thể tưởng tượng nổi, cũng ví dụ với chuyện bằng mọi cách suy tư cũng có kết quả)

   Cúi đầu suy tư chút, Hoa Vị Miên ngẩng đầu, : “Lão gia cho ta ăn nhiều đồ lung tung lắm, ngươi loại nào?”

   Nhất thời Vu Bàn Nguyệt có chút đau lòng, phải biết rằng chỗ Thiên Sơn đó quả chính là bảo tàng, khẳng định Cửu Cung Chân Nhân cho nàng ăn ít thứ tốt, nhưng đến miệng nàng lại là đồ vật linh tinh gì đó, là phung phí của trời!

   “Quên , tạm thời đề cập tới việc này, tối nay chúng ta phải vào phạm vi của Quỷ Cảnh, chuẩn bị sẵn sàng .”

   vào phạm vi Quỷ Cảnh, tình huống bên trong nằm xa ý nghĩ của Hoa Vị Miên. Vốn dĩ nàng tưởng rằng sương mù trong núi rừng di3^n.đàn.l3.quý.đ0n tiêu tan, nhưng nghĩ tới ngay cả dưới quan đạo cũng đều tràn ngập sương mù, tầm nhìn vượt quá mười lăm thước, chỗ như thế này lại là cánh cửa thứ nhất của nhạc đô, quả là khiến người ta thể tin được.

   Vó ngựa nhốn nháo, hồi hí thấp, Vu Bàn Ngyệt cau mày : “Ta từng đến Tây Hòa quốc, sương mù quan đạo này nhiều, chúng ta chạy tới dưới chân Quỷ Cảnh, sương mù vẫn tan ra, sợ rằng…!”

   Trúng kế! Trong lòng vài người đồng thời chụp lên ý niệm này, còn chưa kịp phản ứng, binh sĩ phía sau rối loạn hồi.

   Thầm kêu tốt, Mông Tập ghìm cương ngựa, lớn tiếng : “Ta trở về, các ngươi trước!” Mấy phó tướng theo.

   Mông Tập vừa , tiếng la giết phía trước liền vang lên, quả nhiên Tông Chính Sở đưa ra chỉ thị rút lui, dưới tình trạng sương mù ở nơi này, số người của địch nhân ràng lắm, cũng có cách nhìn thấy trận hình của địch nhân, ứng chiến đường đột tổn thất.

   Toàn bộ đội ngũ được chia làm hai đoàn, Mông Tập mang theo nhóm người hoàn toàn mất liên lạc, mà trước mặt bọn họ chỉ có con đường, đó là lui vào Quỷ Cảnh!

   đúng, chính xác là đối phương ép bọn họ tiến vào Quỷ Cảnh!

   Sau khi đại quân bắt đầu vào núi, quân đội Tây Hòa vẫn xúm đến đây lại đuổi tận cùng buông nữa, nhìn tình hình là chúng đóng quân ngay dưới chân núi.

   Nhìn chung quanh chút, Hoa Vị Miên nghĩ, tạm thời thể ra ngoài, nhất định phải tìm địa phương an toàn đóng quân.

   “Ta đến phía trước.” Nàng gật đầu cái với Tông Chính Sở, sau đó thúc vào bụng ngựa về phía trước.

   Tông Chính Sở nhìn nàng biến mất trong sương mù dày đặc, sau đó quay đầu lại hạ lệnh nghỉ ngơi tai chỗ.

   ràng chỉ vào miệng núi, thời tiết lúc này cũng chỉ cuối hè, nhưng trong núi lại có thể lạnh đến dạng này, Hoa Vị Miên ôm cánh tay, ghìm cương ngựa về phía trước.

   xuống vòng, cũng phát cái gì khác thường, nếu đến độc vật có lẽ cũng ở trong núi sâu chứ, vùng này hẳn là coi như an toàn. Hạ quyết tâm, Hoa Vị Miên trở về, khoảng mười phút, trong lòng nàng cũng hung hăng cả kinh: Nàng vẫn vòng quanh tại chỗ mà!

   Nàng tung người xuống ngựa, quan sát tỉ mỉ cây cối chung quanh, chỉ suy tư chốc lát, lấy khăn tay ra buộc nhánh cây, sau đó dắt ngựa dọc theo đường thẳng, quả nhiên đến năm phút đồng hồ, nàng thấy khăn tay của mình.

   Lấy khăn tay, Hoa Vị Miên cúi đầu cười, người có thể ở Quỷ Cảnh này, chỉ sợ cũng chỉ có thần tiên.

   Cúi người để Tiểu Hoa Bì xuống dưới đất, giọng : “Tiểu Hoa Bì, dẫn ta ra ngoài.”

   Lúc này Tiểu Hoa Bì “Chit Chit” hai tiếng sau đó kéo thân thể mập mạp nhảy vọt mặt đất, trận pháp thông thường này hữu dụng với con người, nhưng đối với khướu giác nhạy bén của động vật mà chỉ là thùng rỗng kêu to. theo Tiểu Hoa Bì, Hoa Vị Miên tìm được đoàn người Tông Chính Sở rất nhanh.

   “Thế nào rồi?” Tông Chính Sở vừa đến vừa .

   “Có người bày trận, đoán chừng là muốn để cho người lên núi, có khả năng trong núi có người ở chăn nuôi những độc vật này.”

   Tông Chính Sở kinh ngạc, “ thể tin nổi!”

   Hoa Vị Miên gật đầu tán đồng, : “Chỉ có phá trận pháp mới có thể tiếp tục lên núi, gọi Vu Bàn Nguyệt lên, ba người chúng ta phá trận trước mặt, để các tướng sĩ vào trước rồi tính toán tiếp.”

   Mấy người xuống tới trận pháp, Hoa Vị Miên phát , trận pháp ở chân núi này rất đơn giản. chính xác là ra ngoài rất đơn giản, mỗi trận pháp đều giữ lại miệng ra, chính là thông ra ngoài miệng, nếu như thời gian khởi động trận pháp quá dài, trận này tự di3^n.đàn.l3.quý.đ0n động trở về hình dáng ban đầu, mà người ở bên trong cũng chỉ có con đường có thể . Đây chính là quỷ đánh tường mà bên ngoài lưu truyền.

   Rốt cuộc Hoa Vị Miên hiểu, Tây Hòa quốc này làm biện pháp bảo vệ với Quỷ Cảnh, cho phép bách tính bình thường vào, thỉnh thoảng cũng có những người tài cao gan lớn muốn vào thử nghiêm, đều bị vây ở chân núi, sau đó bị gậy làm hôn mê mới ra ngoài được, đại khái là vẫn còn có những người có thể nhìn ra bên trong trận pháp, nhưng có mấy người bằng lòng khắp nơi chuyện mình hôi đầu thổ kiểm, cho nên Quỷ Cảnh càng truyền càng thần bí, là đến trình độ gần thần nhân.

  4. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   100.2:

   Mấy chỗ đốt đống lửa, bao lâu, sương mù chung quanh bị xua tan ít, nhưng bởi rừng cây vô cùng rậm rạp, ánh sáng mặt trời xuyên vào đây được, nhìn như buổi tối.

   Vụ thủy chung quanh giống như giọt mưa tí tách đánh vào người Hoa Vị Miên, nàng nhịn được run run nửa thân dưới, dậm chân : “Mông Tập kia chạy đâu?”

   “Nhân số của Dư Hạo Thành nhiều lắm, cố ý đợi đến nơi này mới tách chúng ta ra, là chủ ý muốn đánh trận lấy ít thắng nhiều, khẳng định tại Mông Tập cũng bị vây ở địa phương nào đó.” Mâu sắc Tông Chính Sở thu , : “Dưới chân núi có người coi giữ, muốn vượt qua ngọn núi này, e rằng quá có khả năng, chúng ta chỉ có thể nghĩ biện pháp đột phá vòng vây.”

   “Địch nhân ở trong tối chúng ta ngoài chỗ sáng, lỗ mãng xuống núi như thế cũng có thể trúng kế của bọn họ, ở đây sương mù dày đặc tiêu tan, cũng thấy sơ lược, có chỗ hạ thủ đâu!” Hoa Vị Miên thở ra hơi lạnh ra ngoài, lại dậm chân, làm sao ở đây có thể lạnh như thế?!

   “Ở đây khí nặng…” Vô Nguyệt tới gần, nghiêng mắt nhìn loạn, rất sợ đột nhiên toát ra con quỷ.

   Hoa Vị Miên giãn mặt, nàng thờ phụng khoa học có được hay , làm sao có thể ở chỗ này khiến nàng tà thuyết mê hoặc người khác!

   “Quỷ từ đâu tới đây, chỉ bậy!”

   chuẩn bị triển khai giáo dục trường thiên của mình, Ngọc Dạng ở bên cạnh lành lạnh nhắc nhở: “Tiểu thư đừng quyên ngài cũng coi như là xuống từ bầu trời, có quỷ cũng có thần tiên.”

   Hoa Vị Miên sửng sốt, lời này rất đúng, thành lập điều kiện, đương nhiên cũng thành lập kết quả, loại phụ thuộc kia của nàng lúng túng, vì vậy lập tức phản cung: “Ta là ở đây có quỷ.”

   “Vì sao trong này lạnh như vậy?” Vô Nguyệt hà hơi vào tay hỏi.

   “Cái này…” Hoa Vị Miên quả biết nên thể trong núi này toàn bộ đều là khối băng, hơn nữa, ngọn núi lớn như vậy phải chuẩn bị bao nhiêu hầm băng chứ, đáng tin cậy.

   “Tối nay bói toán hỏi lão thiên gia chút.” Tượng mô tượng dạng gật đầu, sau đó nhanh chóng rút lui.

   Lửa sét đánh rè rè thiêu đốt, đoàn người ngồi từ bình minh đến lúc trời tối đen, sững sờ là có mấy người mở miệng chuyện.

   Đêm dần khuya, tinh thần căng thẳng làm cho tất cả mọi người cảm thấy buồn ngủ, ào ào ngủ. Hoa Vị Miên dựa vào lòng Tông Chính Sở, người còn quấn cái mền, vẫn có thể cảm thấy lạnh, thế nào cũng khép mắt lại được.

   Nàng ngủ, đương nhiên Tông Chính Sở cũng ngủ, thấp giọng chuyện cùng nàng.

   “Ha ha ha…”

   U oán, trống trải, xa xôi!

   Khi tiếng cười của nữ tử chui vào lỗ tai Hoa Vị Miên, trong đầu nàng lúc này ra mấy từ ngữ ấy, cọ cọ cọ người da gà xông ra: đợi người ác tâm như vậy!

   “Ha ha ha…” Tiếng cười càng lúc càng gần, cũng càng ngày càng nhiều, Tông Chính Sở nín thở ngưng thần, trầm giọng : “Ba.”

   theo ta …”

   “Năm!” Số người gia tăng, Hoa Vị Miên hoảng hốt, còn tăng ngừng, có được thân khinh công như thế, khẳng định võ công cũng kém, nhưng số người cũng quá ngoài dự đoán của nàng, rốt cuộc là ai?!

   theo ta !!!” Giọng nữ đột nhiên trở nên thê lương, giống như nữ quỷ treo cổ xòe ra ngón tay nhọn khạc ra đầu lưỡi, kéo cổ họng bị siết vặn vẹo, thanh vỡ vụn của nàng ta ra.

   “Quỷ a!” Vô Nguyệt giật mình tỉnh giấc đầu tiên, trong mông lung thấy bóng trắng thổi qua, nàng hét thảm tiếng bổ nhào về phía Hoa Vị Miên, “Tiểu Thư! Có quỷ!”

   “Ha ha ha ha…”

   “Vào … Ha ha ha… theo ta… Ha ha ha…”

   Thanh thay phiên nhau xuất , trùng trùng điệp điệp như ma lọt vào tai, làm cho Hoa Vị Miên thấy hoa mắt, dùng nội lức ổn định tâm trạng, TM đây chính là Ba Công thứ thiệt a!

   Đánh thức binh lính từ trong mộng, vừa mở mắt ra chính là cảnh tượng quỷ mị bực này, lại nghe tin đồn từ trước, cộng thêm Ba Công quấy nhiễu, nhất thời có chút khống chế được, có người gào khóc, có người cầu xin tha thứ, có người phẫn nộ…

   “Che lỗ tai lại!” Tông Chính Sở giương cao giọng quát, dùng nội lực thúc giục lớn thanh .

   Đoàn người đều nghe theo, nhưng quỷ lấy mạng vẫn ngừng, Vô Nguyệt và Ngọc Dạng mỗi người kéo cánh tay của Hoa Vị Miên ôm thành đoàn, Hoa Vị Miên xốc xếch trong may mắn, Lục Hà ở bên Mông Tập cũng tồi, nếu ngày hôm nay nàng nhất định bị ăn tươi nuốt sống chia làm ba cánh!

   Hoa Vị Miên nhìn “Nữ u hồn xinh đẹp” xông vào thoát ra, ánh mắt cũng tái rồi, ngủ giấc cũng để cho người ngủ tốt, đáng nhẽ có ý định làm gì các ngươi, bây giờ tự ngươi rước lấy!

   Đẩy hai người ra, Hoa Vị Miên bay vút lên, quát lớn: “Giả thần giả quỷ, ngày hôm nay nãi nãi phải là đánh các ngươi thành kim cương biến hình, cho mẹ các ngươi cũng nhận ra!”

   đám bóng trắng bập bềnh quả sửng sốt chút, xác thực nghĩ tới lại có người dám khiêu khích ở ngay trước mặt, nhưng nghĩ tới bọn họ phá cửa trận phía trước, vậy cũng phải là nhân vật đơn giản. Vì vậy tiếp tục phân công hợp tác, có người hát tiếp tỏa hồn ca, có người bắt đầu công kích.

   Bóng người bay qua trong nháy mắt, gần như là ứng tiếp xuể, mắt Hoa Vị Miên đều choáng váng rồi, mới vừa cùng người đánh đấu , suýt tý nữa nôn ra, qua chiêu ngừng bận rộn : “ mặt các ngươi dán bột bánh?!”

   “Quỷ” đến công kích đều sửng sốt, lại nghe nàng tiếp: “Quỷ quấy nhiễu đều áp chế hóa trang như thế, các ngươi còn có đạo đức nghề nghiệp hay ? Cần phải bôi hai giọt mực đỏ ở cạnh mắt, sau đó ngậm đầu lưỡi giả chẳng hạn, tốt nhất lại dính thêm con ngươi giả gì gì đó…”

   Vô Nguyệt cùng Ngọc Dạng nhịn được che miệng, tiểu thư làm sao có thể miêu tả ghê tởm như vậy?!

   “Mỗi người tóc tai bù xù giả mạo trinh tử, ta các ngươi nước mà thương nước a, người vốn ngày ngắn mà, chúng ta lạ gì…”

   “Hừ!”

   Hoa Vị Miên tựa hồ nghe ai hừ lạnh tiếng, sau đó trước mắt chính là chưởng phong bén nhọn quét tới.

   Tránh thoát nguy hiểm, nàng liếm môi cái, cười : “Động tác phong độ, cần chờ, cùng lên chứ!”

   Xem ra động vật đều nhịn được khiêu khích, lời vừa dứt, mấy người cuốn lấy “Nữ quỷ” của nàng rồi đồng loạt ra chiêu, mấy người khác cùng tiến hành Ba Công, phối hợp mật thiết.

   mặt Hoa Vị Miên ứng phó mấy người, mặt nàng ổn định tâm tư, quan sát những người này. Giả dạng vài lần đột phá vòng vây, đội hình của các nàng có thay đổi, nhưng vẫn có thể bình tĩnh tổ chức, xem ra được huấn luyện rất lâu, đồng thời khinh công của mỗi người đều đạt trình độ cao nhất, xuống tay cũng tàn nhẫn, cũng may võ công được tốt lắm, nàng bị đánh, tùy tiện lôi ra người lại lợi hại như vậy… Cửu Cung chân nhân bị nàng làm cho tức chết là cái chết quá bi thảm rồi!

   Tông Chính Sở đột nhiên giết vào đây, cùng người trong đó chạm mặt chạm nhau chưởng, thấp giọng : “Chỗ sơ hở do sử dụng Ba Công người, thanh biến hóa, trận hình biến hóa.”

   Cái gọi là phu thê kết hợp, làm việc mà mệt, nhìn xem, hài hòa a.

   trung hai người đưa lưng về phía nhau, mỗi người đối mặt với nữ tử qua hai chiêu, sau đó đồng thời đột phá vòng vây ra ngoài, công kích đặc biệt nữ tử đứng cây. Hai bên động thủ cùng lúc, mấy thanh sắc nhọn mãnh liệt gọi nữ tử rối rít né ra, cũng trong lúc đó trận hình bị đánh loạn.

   người trong đám người đó, chắc là người dẫn đầu, dùng tay ra hiệu rút lui, đến ba giây đồng hồ, các nữ quỷ biến mất toàn bộ giữa sương mù dày đặc.

   Xem ra vẫn có tổ chức có mưu tính trước, Hoa Vị Miên sờ sờ cằm, thần thần bí bí nở nụ cười.

   “Làm sao vậy?” Tông Chính Sở nhíu mày.

   Đôi mắt Hoa Vị Miên tỏa sao, nắm vạt áo của : “Ngươi nghĩ , nơi này có người coi giữ, chừng bên trong có kho báu đấy, chúng ta cướp !”

   Vô Nguyệt và Ngọc Dạng chưa tỉnh hồn, hai người quả khóc ra nước mắt, làm sao mà các nàng theo chủ tử hiểu chuyện như vậy, đối mặt với tình cảnh kinh khủng thế kia, phải người bình thường đều nghĩ chạy trốn như thế nào sao, chỉ có nàng còn nghĩ kế sách làm sao để chém giết đồ của người ta!

   “Xảy ra chuyện gì?” Thanh Dương thò đầu ra từ trong cuộn chăn tự chế, mơ mơ màng màng hỏi.

   Con ngươi của Hoa Vị Miên suýt nữa rơi ra khỏi khung, thần kinh của rốt cuộc lớn bao nhiêu?

   Khoan thai gạt bông vải trong lỗ tai, Thanh Dương xoa xoa tai : “Phòng ngừa ngươi phá hư giấc ngủ của ta, cho nên ta muốn biện pháp tốt.”

   Hoa Vị Miên liếc cái, lười phản ứng, lúc này mới ý thức tới, phải thiếu người sao, Vu Bàn Nguyệt đâu rồi?

   Lại qua nửa canh giờ, Vu Bàn Nguyệt mới nhào ra từ trong rừng, xin chú ý, chính xác là ‘bổ nhào’ ra ngoài.

   Hoa Vị Miên lập tức đứng lên, trợn to hai mắt nhìn miệng vết thương người , : “Ngươi làm sao biến thành bộ dạng đức hạnh này?!

   Vu Bàn Nguyệt khoát Tay cái : “Trận pháp quá nhiều, trợ giúp lấy độc vật, khó như lên trời.”

   Thanh Dương xách rương y dược băng bó cho . Hoa Vị Miên còn như có điều suy nghĩ, xoay qua chỗ khác nhìn cánh rừng ra ngoài, lẩm bẩm : “ đáng sợ như vậy sao…?”

   “Đúng rồi, ngươi có đụng phải đám nữ quỷ vừa trở về kia ?” Hoa Vị Miên hỏi .


   100.3:

   “Nữ quỷ nào?” Vu Bàn Nguyệt buồn bực .

   “Ban nãy kêu lớn tiếng như vậy thần y nghe thấy sao?” Vô Ngyệt sợ hãi .

   Cau mày, Vu Bàn Nguyệt lắc đầu : “ canh giờ trước ta bắt đầu bị vây trong xích thủy trận, thanh gì cũng nghe được.”

   Hoa Vị Miên nhíu mày, chưa từng nghe xích thủy trận có hiệu quả cách a, thanh phát từ bên trong ra ngoài, để ý tới bởi vì nghe được.

   “Nhưng xích thủy trận này có chút kỳ quái…” Vu Bàn Nguyệt lại .

   “Kỳ quái chỗ nào?” Hoa Vị Miên hỏi.

   “Chính là cây ở bên trong, hình dáng… rất quái lạ, sau khi trận hình biến hóa, cây tự động xếp thành hàng dài, như hành lang.”

   “Cho nên ngươi canh giờ bên trong đó?!” Hoa Vị Miên king ngạc .

   Vu Bàn Nguyệt điểm cái, cũng ngại, : “Bên trong xen lẫn mấy trận pháp khác, chập chờn đan xen, cho nên mãi đến khi trận pháp khôi phục như lúc đầu ta mới ra theo đường cũ.”

   Wow, rốt cuộc trong này có cái gì thần tiên, bốn phía giống như thùng sắt, giữa đôi lông mày nhíu càng chặt, nàng tại suy tư vấn đề vô cùng nghiêm trọng: Cướp tiền này vẫn chưa phải cướp!

   “Hoa nha đầu, trong này cơ quan trùng điệp, ngươi vẫn muốn sao?” Vu Bàn Nguyệt nhìn Tông Chính Sở cái, hỏi.

   Hoa Vị Miên chút nghĩ ngợi gật đầu : “Đương nhiên, tài phú để trước mặt, làm sao có thể uổng phí bỏ qua!”

   Thanh Dương nhìn bộ dáng cọ tay soàn soạt của nàng, cười lạnh tiếng, “Nữ nhân tham tiền!”

   Hoa Vị Miên vừa nghe, vui, liền ngay: “Ngươi sợ chứ gì?”

   “Ta sợ cái gì?!” Thanh Dương cười nhạt hỏi ngược lại.

   “Sợ chết chứ gì, vừa nghe bên trong có nguy hiểm cũng dám thở mạnh hơi, nhát như chuột, sao còn xứng làm nam nhân!”

   “Ngươi…” Thanh Dương tức giận, phất ống tay áo cái : “Tốt! Hoa Vị Miên, ta vào cho ngươi xem chút, chẳng qua ỷ có chút ít thông minh, cũng dám múa rìu qua mắt thợ!”

   “Ơ, tệ đâu, còn có thể dùng thành ngữ nữa!” Hoa Vị Miên châm chọc.

   “Nam nhân tốt đấu cùng nữ nhân!” Thanh Dương nghiêm mặt sắt xong cũng hoàn toàn phân giới hạn với nàng.

   Trầm mặc hồi, Hoa Vị Miên ngẩng đầu lên lần nữa, : “Ta cần bốn người, ta, Bàn Nguyệt, Thanh Dương, còn người nữa!”

   Ánh mắt Tông Chính Sở nhìn nàng, còn chưa kịp mở miệng, bị nàng cắt ngang : “Ngươi phải ở lại, nếu như địch nhân địch nhân đến đánh lén làm sao?”

   Môi Tông Chính Sở giật giật, nhưng cuối cùng vẫn ngừng lại.

   “Ta cho!” Vương Miểu xung phong nhận việc.

   Hoa Vị Miên lắc đầu, : “Võ công của ngươi quá yếu, cũng toi công chịu chết.”

   “Tiên tử…” Vương Miểu biến sắc, cam lòng mà lui ra.

   “Thanh Dương, ngươi sao?” Hoa Vị Miên tung vấn đề ra.

   Thanh Dương dừng chút, : “Chuyến này chỉ có mấy người chúng ta võ công cũng tệ, ta còn cách nào.”

   Hoa Vị Miên híp mắt, con ngươi thoáng qua tia sáng sắc bén, trong lòng thở dài, lại quay đầu nhìn Tông Chính Sở, cuối cùng cũng gì.

   “Vị Miên, ta đưa ngươi , giao quân doanh cho Vương Miểu là được.” Tông Chính Sở lại mở lời.

   Hoa Vị Miên cúi đầu, suy nghĩ, toàn bộ trận pháp khó nhất thuộc ngũ hành bát quái, vốn cần năm người võ công cao cường vào cùng lúc mới có thể nắm chắc, bây giờ tập hợp đủ rồi, nếu như thiếu sức chiến đấu của Tông Chính Sở, vậy khẳng định là càng thêm khó khăn, có biện pháp nào có thể vẹn cả đôi đường…?”

   Lo lắng nhìn Vô Nguyệt chút, lại theo thói quen chuyển mắt qua người Vương Miểu, thấy hai người mặt mày đưa tình, lập tức Hoa Vị Miên lớn tiếng : “Hôm nay chúng ta nên náo nhiệt chút!”

   Mọi người đều sửng sốt, nhìn bộ dán mặt mày hớn hở của nàng mà hiểu gì cả.

   Đêm đến, ánh lửa núi trùng điệp, thanh náo nhiệt gần như vang dội góc trời, cần có người đến bẩm báo, Thư Lưu Quan cũng biết động tĩnh núi.

   “Cái này có phải để mê hoặc chúng ta hay ?” Phó tướng hỏi.

   Thư Lưu Quan cười lạnh lùng, Hoa Vị Miên lại cố tình bày nghi trận, lần này bị lừa nữa. Ngươi muốn diễn, vậy cố gắng diễn cho ta xem !

   Giơ tay lên ý bảo phó tướng an tâm chớ nóng vội, sau đó tiếp: “Hoa Vị Miên luôn luôn quỷ kế đa đoan, đây cũng có thể là kế dụ địch, tại chúng ta chiếm ưu thế, coi như kéo dài thời gian cũng có thể vây bọn họ ở núi, cần phải gấp.”

   Phó tướng vừa nghe xong, dường như cũng để ý việc này, gật đầu coi như có gì. Song trong mắt Thư Lưu Quan lại lóe lên hưng phấn hiểu nổi…

   “Nhất bái thiên địa!” Lý Triêu Giang gân cổ hô.

   tại Vương Miểu và Vô Nguyệt cầm dây đỏ được chế đơn giản, cùng nhau ngượng ngùng ngọt ngào quỳ xuống bái lạy.

   “Nhị bái tướng quân tiên tử!”

   Hoa Vị Miên chưa từng nghĩ tới, khi nàng ở tuổi hai mươi tốt đẹp, lại được đại ca chừng ba mươi tuổi xem như mẫu thân mà lạy, kết hôn sớm sinh đẻ sớm, có sớm nhất, chỉ có sớm hơn!

   “Phu thê giao bái!”

   “Đưa vào động phòng!”

   Tiếng hô cuối cùng xong, toàn bộ đội quân sôi trào,chia nhau lao tới thức ăn thôn quê, rượu mạnh đoàn quân mang theo cũng lấy ra, còn chưa phải là loại H.

   Mấy người Hoa Vị Miên tượng trưng uống vài hớp, sau đó lẳng lặng đợi thời gian trôi qua.
   Last edited: 6/9/16
   mailinhDion thích bài này.

  5. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 101: Giống như khó nhưng khó

   Ánh lửa chiếu vào làm hai gò má của Hoa Vị Miên đỏ bừng, đôi mắt ánh ra hoa lửa nhún nhảy, mâu sắc ra chút lạnh nhạt, nhìn ra chút tâm tình nào.

   “Tiểu thư…” Ngọc Dạng bưng chén nước tới.

   Hoa Vị Miên liếc nhìn nàng, nhận lấy uống ngụm, : “Ngọc Dạng, ta đối xử với ngươi như thế nào?”

   Ngọc Dạng run , lập tức gật đầu : “Tiểu thư đối xử với nô tỳ thân như tỷ muội.”

   Hoa Vị Miên cười cười, mặc kệ lời này của nàng có mấy phần giả, hơn hết trong trí nhớ của nàng từ trước đến nay chưa từng coi thường các nàng.

   “Tuồng vui này là làm cho người dưới chân núi nhìn, cũng biết có thể kéo dài bao lâu, nếu có chuyện gì, ngươi nhất định phải bảo vệ tốt Vô Nguyệt.”

   Ngọc Dạng nhìn Hoa Vị Miên, trong chốc lát lòng nàng trống , cuối cùng gật gật đầu : “Nô tỳ biết, tiểu thư… lần này ngươi , cẩn thận.”

   Đến nửa đêm, mấy người thi triển khinh công, vào sâu trong rừng.

   Bởi Vu Bàn Nguyệt xông qua mấy trận pháp trước mặt, vậy nên lúc vào cũng bị ngăn cản nhiều lắm.

   “Cẩn thận, nơi này chính là xích thủy trận.” Vu Bàn Nguyệt dừng lại .

   Hoa Vị Miên quan sát chung quanh chút, rừng sâu núi thẳm trước sau như , nhìn ra bao nhiêu manh mối, nhấc chân vào, bóng cây đu đưa, trận pháp khởi động.

   Sau khi mấy người tiến vào giữa trận, đường về cũng biến mất, nhìn cây trùng trùng điệp điệp gần như trong cùng khuôn mẫu khắc ra, Hoa Vị Miên bước bước, dưới chân giẫm lên đồm độp vang dội.

   Sắc mặt đột nhiên khó coi, vừa nãy tựa hồ nàng nghe thấy tiếng xương vỡ nát…

   Lấy dạ minh châu ra, chăm chú nhìn qua, chỉ có thể nhìn thấy hình dạng mơ hồ, giống như con bò cạp?

   nhìn sao, vừa nhìn bị dọa giật mình, bò cạp lại có thể chạy như điên xếp hàng mặt đất?!

   Theo bản năng nàng nhảy dựng lên nhào vào trong lòng Tông Chính Sở, chỉ vào vật thể đất, hét lớn: “Chúng nó làm cái gì, thi chạy hay sao?!”

   Thanh Dương nhìn nàng kinh sợ, vẩy khu trùng thủy lên mặt đất, lúc sau bò cạp làm chim đen tản ra, mới châm chọc : “ phải ngày hôm qua lá gan của ngươi rất lớn sao?!”

   Hoa Vị Miên quay đầu, so đo ngón giữa, : “Ta ngại dáng dấp chúng nó xấu mà thôi!”

   “Xích thủy trận,” Vu Bàn Nguyệt chỉ chỉ độc xà nhìn chằm chằm và con nhện sâu tiếng động ở cây, : “Sau khi bị những độc vật này cắn qua, trong chốc lát người hóa thành vũng máu, tên này được đặt là vì vậy, cố gắng hết sức tới gần cây, hẳn có vấn đề gì.”

   Hoa Vị Miên giật thót mình, phải nàng biết, mà là nghĩ đến có thể chính mình hóa thành vũng máu… Nhặt cũng nhặt lên nổi!

   “Ngươi trời sinh làm độc vật thích, làm sao cũng sợ như vậy?” Tông Chính Sở cúi đầu hỏi nàng.

   Hoa Vị Miên nuốt từng ngụm nước bọt : “Nhưng chúng nó đâu có thích các ngươi, ta sợ bị ngộ thương thôi.”

   Khóe miệng Vu Bàn Nguyệt giật giật, : “ người chúng ta sớm có mùi của phấn khu trùng, động vật có tính công kích nhượng bộ lui binh từ lâu rồi.”

   Hoa Vị Miên xuống từ người Tông Chính Sở, phủi phủi quần áo : “Ha ha, , vậy chúng ta tiếp thôi!

   Mấy người tiếp tục , biết Hoa Vị Miên có bị lỗi giác hay , chung quy nàng cảm giác càng ngày càng lạnh, ôm cánh tay, thấy mấy người kia lên tiếng, cũng đành coi như có gì.

   “Chính là chỗ này!” Vu Bàn Nguyệt trầm giọng .

   Đúng lúc này, bóng cây di chuyển nhanh chóng, đến ba mươi giây, trước mắt con đường lớn trống trải, chẳng qua dưới tầng tầng lá cây chèn ép, trở nên tĩnh mịch cực kỳ.

   “Đây là chuyện gì xảy ra? Hoa Vị Miên dùng ánh mắt hỏi Vu Bàn Nguyệt.

   Sắc mặt Vu Bàn Nguyệt ngưng trọng : “Đây chính là nơi ta bị vây, đây cũng là trận pháp quan trọng thứ hai của trận pháp này, toàn bộ cây bên cạnh thể chạm, cẩn thận chạm đến cơ quan.”

   “Nguy hiểm như vậy?” Hoa Vị Miên hít mũi cái , “Vậy chúng ta xem !”

   Nàng dẫn đầu vào, mấy người Tông Chính Sở nhìn nhau, sau đó cùng sau lưng nàng.

   Cành cây chi chít, chạc cây dày đặc còn treo nhện độc, Hoa Vị Miên nổi cả da gà, làm sao những con nhện kia có thể lớn lên thành bộ dạng đức hạnh này, nhìn xấu xí!

   Càng về phía trước, càng ngày đường càng chật hẹp, cành cây cũng càng ngày càng thấp, có lẽ hình dáng cũng chỉ có thể cao hơn đầu Tông Chính Sở mười cm.

   Vốn tưởng rằng đường này luôn luôn có chút biến hóa chứ, từ rộng thành hẹp, từ hẹp lại trở thành rộng, lặp lại ba lần, ước chừng tìm giờ, chân Hoa Vị Miên cũng mềm nhũn, dừng lại xoa chân : “Ở đây ra ngoài được, tiếp cũng có ý nghĩa gì, bằng đánh trận, dù sao chỉ cần kiên trì nửa canh giờ, trận pháp có thể tự động giải trừ.”

   Đây là tư tưởng người đại điển hình, vậy nên Thanh Dương là người đầu tiên đứng ra phản đối, “ thể hành động liều lĩnh, ngược lại ngươi sợ hãi, nhưng với chúng ta phàm là thân thể người, thể nào để ngươi mò mẫm dày vò.”

   Kỳ thực Tông Chính Sở rất tán thành ý kiến của Hoa Vị Miên, nhưng Thanh Dương lại phản đối trước, lúc này cũng tiện gì.

   “Hắt xì!” cái nhảy mũi của Hoa Vị Miên ân cần thẳng về phía mặt Thanh Dương, cuối cùng, dưới biểu tình muốn điên của người nào đó, xoa xoa mũi : “Ngượng ngùng, phải cố ý.”

   Lửa giận của Thanh Dương càng sâu, cái dáng vẻ của nàng kia rốt cuộc xin lỗi sao, ràng giống như bố thí ăn mày, chỉ thiếu chút nữa là Thanh Dương cần cảm tạ!

   “Được rồi, Hoa nha đầu, trêu chọc nữa, nghĩ cách ra ngoài , thời gian càng dài đối với chúng ta càng bất lợi.” Vu Bàn Nguyệt .

   Tông Chính Sở gật đầu, : “Chúng ta tiếp thôi, nhìn xem có sơ hở chỗ nào .”

   Được rồi, Hoa Vị Miên nhún nhún vai, tỏ ý phụ họa vô điều kiện.

   101.2:


   Vừa lát, hàm răng của Hoa Vị Miêng đều đánh vào nhau, mặc dù nàng mặc áo choàng của ba nam nhân vào nhưng vẫn cảm thấy lạnh, chân cũng duỗi được ra, mình chậm chạp ở phía sau mà lắc lư.

   “Ngươi thể nhanh chút hả!” Thanh Dương thể nhịn được nữa nên .

   Hoa Vị Miên liếc , cũng lười chuyện. Xong rồi, chắc nàng bị đông lạnh rồi chết ở chỗ này mất…

   “Vị Miên,” Tông Chính Sở bất đắc dĩ thở dài, “Ngươi có thể vận công giữ vững nhiệt độ cơ thể.”

   “Có thể chứ?” Hoa Vị Miên mừng rỡ.

   Bên cạnh, Vu Bàn Nguyệt và Thanh Dương đồng thời đỡ trán, người này nhìn qua phải rất thông minh sao, làm sao mà chỉ số thông minh tỉ lệ nghịch với tướng mạo vậy chứ!

   Luồng khí ấm áp tăng vọt, quả nhiên lạnh như vừa rồi, lấy tay kéo chiếc áo choàng xuống, ném xuống đất, hai tay chống nạnh : “Để cuồng phong nổi lên mạnh hơn ít !”

   thôi!” Vu Bàn Nguyệt .

   Hoa Vị Miên vội vàng nhặt áo choàng lên đuổi theo, vừa định trả áo choàng lại cho Tông Chính Sở, tay lại cẩn thận bị vướng, đau đớn kịch liệt lan tỏa, nàng vội cúi đầu xem: mu bàn tay bị xước vết dài năm xăng – ti mét!

   Vũ khí sắc bén ở đâu chiếc y phục này? Tỉ mỉ tìm kiếm, lại thấy ngọc đính cổ áo bị nát.

   Quay đầu nhìn lại. đúng, chẳng phải ở đây toàn là bùn đất sao, làm sao ngọc lại bị rơi vỡ?

   “Làm sao vậy?” Tông CHính Sở quay đầu lại hỏi.

   Hoa Vị Miên lắc đầu, : “ có việc gì.”

   “Hắt xì!” tiếng hắt hơi vang dội, Hoa Vị Miên xoa xoa mũi, vui. Nàng ràng cảm thấy độ ấm tăng trở lại, sao còn nhảy mũi ngừng, bốn phía cũng đâu có hoa…

   Hoa! Hoa Vị Miên cả kinh trong đầu, dừng bước ra sức ngửi cái, quả nhiên trong khí có luồng mùi thơm như có như , khướu giác của nàng bén nhạy hơn người bình thường, lại còn dị ứng với phấn hoa, đây mới là nguyên nhân nàng liên tục nhảy mũi!

   “Phát được cái gì hả?” Vu Bàn Nguyệt nhanh tới.

   “Trong khí có mùi hoa.” Sắc mặt Hoa Vị Miên nghiêm túc .

   “Mùi hoa?” Thanh Dương vội vàng hít hít mũi, nhưng ngửi thấy mùi hoa nàng .

   “Ta cũng ngửi thấy.” Lúc này Tông Chính Sở gật đầu, : “Ngay từ đầu khi chúng ta bước vào trong đường mòn xong này.”

   Dựa vào chi*, đại ca sao ngươi sớm!

   *Dựa vào chi (靠之): Ban đầu dùng khi người phát tiết bất mãn, nhưng theo thời gian tăng lên, phát triển thành từ phổ thông dùng hàng ngày của dân chúng, có ý nghĩa cố định, gần như từ cảm thán. Ví dụ: A: Dựa vào, món mì này tệ đâu! Cậu mua ở đâu đấy? B: Cậu biết à, dựa vào, tại cổng trường học chốc.

   “Mũi ngươi là mũi chó sói à?” Thực sức lực của Hoa Vị Miên để mắng cũng có, nếu sớm, cũng đến mức bọn họ bị vây ở chỗ này lâu như vậy.

   Ánh mắt Tông Chính Sở lóe lóe, gì.

   “Chẳng lẽ là hoa Tố Tử?” Vu Bàn Nguyệt đông cứng lông mày lại, .

   sai,” Hoa Vị Miên gật đầu, “Hoa này có thể làm cho con người xuất ảo giác. Chúng ta thẳng, có lẽ các ngươi cũng cảm thấy, trong lúc đó chỉ có đường, ngay cả độ ấm cũng trở về vài lần, chúng ta vẫ quanh tại chỗ.”

   “Bốn phía gió thổi lọt, cũng biết phấn hoa Tố Tử bay ra từ đâu, làm sao mới có thể tìm được đường ra?” Thanh Dương hỏi.

   nhất định,” Tông CHính Sở mở miệng : “Nếu có qua có lại, vậy địa phương lạnh nhất nhất định ở chỗ cao. Chúng ta lên liên tục, chỗ đó hẳn là cửa ra!”

   Hai người Hoa Vị Miên và Vu Bàn Nguyệt gật đầu cùng lúc, còn chưa được cái gì, lại nghe thấy tiếng kim loại rất , tinh thần chấn động, mấy người nhanh chóng tách ra.

   Quay đầu lại chỗ bọn họ đứng thấy tên độc rơi chật chỗ ấy.

   Hoa Vị Miên lau mồ hôi lạnh, xem ra còn có người nhìn trực tiếp nơi này!

   “Chính là chỗ này.” Tông CHính Sở đứng vững.

   Hoa Vị Miên nhắm mắt lại, cẩn thận cảm thụ chuyển động của gió, sau đó nhấc chân từ từ về phía trước.

   “Nơi đó là…” Thanh Dương vừa định thốt ra, bị Vu Bàn nguyệt ngăn cản, lắc đầu, ý bảo cần .

   Hoa Vị Miên theo hướng gió, vươn tay ra, đến lúc xa, cũng đụng phải bất kỳ vật cản nào, khi mở mắt ra lần nữa, cảnh vật trước mắt thây đổi, ánh sáng yếu ớt từ bên ngoài có thể chiếu vào.

   Ba nam nhân ra theo. Nhìn tình hình xung quanh chút, Vu Bàn Nguyệt : “Nơi này chính là cửa ra.”

   Hoa Vị Miên quay đầu nhìn dưới chân núi, vẻ mặt biến đổi, ba 囧 bốn 囧, khoảng cách lớn nhất là hai trăm thước, bọn họ lại có thể ở bên trong làm công hai canh giờ!

   Hơi thở của gió.

   Hoa Vị Miên xoay người, nhìn địa phương vừa ra, trong lòng thoáng qua chút kinh ngạc. thế nào trận pháp này cũng khiến nàng có chút mạc danh kỳ diệu*, mới nhìn giống như rất khó, nhưng cũng giống như khó, ra ngoài rất đơn giản…

   *Mạc danh kỳ diệu: hiểu ra sao.

   “Hoa nha đầu, thôi!”

   “À… Tới đây!” Nàng nhanh chóng trả lời.

   Chương 102: Phí của trời lần

   Hoa Vị Miên còn chưa kịp chuẩn bị bọn họ tiến vào trận pháp thứ hai.

   “Sương mù này có độc!” Vu Bàn Nguyệt phát đầu tiên.

   Hoa Vị Miên vội vàng che mũi, thành kính hỏi: “Có phải thể hô hấp đúng ?”

   Vu Bàn Nguyệt bất đắc dĩ cười : “Sương mù này chỉ có tác dụng với da thịt, hít vào trúng độc.”

   “Cái này lại càng khó lo liệu.” Hoa Vị Miên xụ mặt, mũi có thể che, còn lỗ chân lông nàng nên lấy cái gì che đây?

   Vu Bàn Nguyệt móc từ trong tay áo ra khối thực vật, : “Đây là lúc trước ta ngắt, tuy rằng ở đây độc vật trải rộng, nhưng vạn vật đều tương sinh tương khắc, giải dược thông thường đều có thể tìm thấy ở xung quanh.”

   chuyện, ngoại trừ Hoa Vị Miên, còn đâu mấy người còn lại da đều hơi biến sắc, Vu Bàn Nguyệt phân lá cây hái được cho hai người kia, trong miệng của mình cũng ngậm mảnh, sau đó : “Có thể.”

   Hoa Vị Miên vuốt tay, trợn to hai mắt nhìn Vu Bàn Nguyệt xoay người muốn chạy, : “Ngươi chia cho ta sao?”

   phải ngươi trúng độc sao?” Thanh Dương thực phục nàng, sợ chết cũng có thể sợ đến mức này!

   Thân thể do cha mẹ ban cho, ta quý trọng có làm sao?” Hoa Vị Miên hùng hồn đầy lí lẽ, nghĩ chút, lại : “Ta phải cần.”

   Vu Bàn Nguyệt nhíu mày.

   “Nhỡ đâu có con nhện đại tiện lên mặt thua lỗ lớn!”

   Lời vừa ra khỏi miệng, ngay tức khắc miệng của ba người khác đều lưu loát, ra cũng được, mà ra cũng được.

   “Viu!” Tiếng mũi tên bén nhọn gào thét mà đến, Hoa Vị Miên nhảy lên tránh thoát, thân hình chưa ổn định, tên ngầm (tên bắn lén) bắn ra ngừng.

   Trong chốc lát, ba người tự lo xong.

   Sương mù dày như vậy nên nhìn thấy tên được bắn ra từ đâu, giống như mưa, bắn dày đặc tới đây.

   Lúc này Hoa Vị Miên sử dụng cả hai tay hai chân, hận chính mình thể có thêm mấy cánh tay dài nữa, tên vẫn chưa dứt!

   Bỗng nhiên nghe thấy tiếng kêu đau đớn của Thanh Dương, nàng vừa phân tâm nhìn, mũi tên tẩm độc được chú ý đến, bay thẳng vào mặt nàng.

   Ban đầu nghĩ lần này nhất định mặt mày vàng vọt, nhưng Thượng Đế đóng cánh cửa của ngươi, tất nhiên mở cho ngươi cánh cửa sổ, tuy rằng leo cửa sổ thiếu lễ độ hơn ở cửa, nhưng chung quy vẫn tốt hơn trèo tường. Đó chính là lí do mà Hoa Vị Miên yên dạ yên lòng để Tông Chính Sở kéo cổ áo bay qua bên.

   sao chứ?” Vừa buông người xuống, Tông Chính Sở liền vội vàng kiểm tra nàng.

   Hoa Vị Miên đè tay lại, : “Ta bị thương, còn ngươi?”

   Tông Chính Sở lắc đầu, hai người lôi kéo tay nhau đậm tình mật ý. Thanh Dương đứng bên cạnh chịu nổi mà quát: “Hai người các ngươi, coi chúng ta chết à!”

   Hoa Vị Miên quay đầu , vô tội hỏi: “Sao mũi tên vừa nãy bắn trúng cổ họng của ngươi để ngươi nhảm nhiều như vậy!”

   Thanh Dương tức giận đến mức đứng bật lên, nhưng độc tiễn vai lại đột nhiên bị Bàn Vu Nguyệt rút ra, làm đau xém chút nữa hôn mê bất tỉnh, trong nháy mắt còn nghĩ có phải Vu Bàn Nguyệt quan báo tư thù hay

   Động tác Vu Bàn Nguyệt nhanh nhẹn vẩy thuốc bột lên miệng vết thương của , sau đó xé miếng y phục của Thanh Dương buộc lại, : “Được rồi.”

   Thanh Dương á khẩu trả lời được, ba người kia đều phải người bình thường!

   “Trời mưa sao?” Hoa Vị Miên sờ sờ mặt, có chút cảm giác dầu mỡ chán ghét, trong lòng trận ác hàn. Từ khi về cổ đại cũng chưa có đập Tiểu Hoàng Qua (đây là dưa chuột??), lẽ nào dầu mặt đến từ đất đai ở đây?

   phải là mưa.” Tông Chính Sở trầm giọng : “Là dầu hỏa!”

   Dầu hỏa! Hoa Vị Miên cả kinh, chính là dầu hỏa thiên nhiên hả, ván này định dùng hỏa công?!

   tốt, bốn phía có vật để né tránh!” Vu Bàn Nguyệt kêu lên.

   tia sáng thoáng qua, Hoa Vị Miên thấy xào xạc mà quay đầu lại. Có lầm hay , tốc độ như vậy?!

   Xoay người lại cười tươi sáng, “Còn chờ cái gì, chạy chứ!”

   Vì vậy, đại tướng quân, thần y, ngự y, bán tiên, ngay tại ban đêm dưới thủ đoạn dầu hỏa, chạy hết tốc lực.

   Khắp nơi đều là dầu hỏa, người nào có chạy nhanh bằng lửa. Từ việc này làm Hoa Vị Miên hiểu, khó trách đến bây giờ người ta cũng lộ diện, ra là đoán chắc bọn họ qua được trận này.

   “Y phục bị cháy!” Hoa Vị Miên vừa chạy vừa hô.

   phải mình nàng, y phục của mấy người đều bị cháy.

   Vùng vẫy chạy về phía trước, trước mặt sớm thành biển lửa!

   Dưới tình hình như vậy, lăn đều mặt đất cũng có thể dập lửa, nhưng mà bây giờ có thể lăn sao, đó phải là trực tiếp nhảy vào chảo dầu sao?!

   Tông Chính Sở cầm áo choàng khoác lên đầu Hoa Vị Miên, lấy tay xé vạt áo của nàng.

   Được rồi, Hoa Vị Miên ngửi thấy mùi khét, ba người còn lại ngừng lột y phục của mình. Thử hỏi có ngày, ba mỹ nam tử như hoa tranh nhau tự cởi trước mặt ngươi, chẳng lẽ ngươi vì thế mà phun máu mũi sao?

   Vậy nên Hoa Vị Miên phụ mong đợi của mọi người mà phun, dùng áo choàng xoa xoa, nghiêng đầu sang bên, nàng muốn chết vì hết máu.
   Last edited: 6/9/16
   mailinhDion thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :