1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cực phẩm nương tử: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc(c140) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,959
   107: đám mụ già
   Edit: Mạc Vân


   Tóm lại, tình cứ giải thích được như vậy. Hoa Vị Miên dẫn đám mụ già xuống núi.

   Đối với chuyện này nàng hết sức buồn bực, người nối nghiệp kia gì cũng vẫn muốn xuống núi cùng nàng. Thành thành đợi ở Quỷ Cảnh lật sách thuốc giúp nàng phải rất tốt sao, nhưng ngờ do Bố Thiện kéo dài thời gian xuống kiên quyết quấy rầy dẫn theo mười lăm người xuống núi, còn ngờ có cả Tuyền Ki và nàng.

   Kỳ công bao giờ cũng kể ở nơi nào vào thời gian nào. Do Tiểu Hoa Bì bị Huyết Ngọc cắn, sau khi chưa đầy nén nhang, chúng nó cùng nhau về. Theo quan sát của Hoa Vị Miên, quan hệ đối xử của hai con tốt vô cùng, thấy Tiểu Hoa Bì ngại, nàng có gì phải để ý, miễn cưỡng chứa chấp Huyết Ngọc.

   Bởi vì có dầu hỏa, ánh lửa bốc lên liền xua tan ít sương mù, trận này Tông Chính Sở thắng tốn sức chút nào. Khi lao ra vòng vây đúng lúc đụng phải Mông Tập chạy gấp về, mới biết Dư Hạo Thành bị bắt lại.

   Tâm tình Hoa Vị Miên hết sức tốt, cố ý nhục nhã Dư Hạo Thành mấy lần, kích được tự sát chưa đạt nhiều lần.

   Tướng lĩnh bị bắt, toàn quân thất bại, trốn về đều là những tàn binh. Đại quân Tông Chính Sở đến bên ngoài Nhạc Đô thành, chờ cuộc tấn công cuối cùng.

   Thư Lưu Quan biết đâu, Mục Cảnh Vinh đó sớm cuốn tiền chạy trốn, binh lính đóng quân trong thành có lẽ cũng biết nước tương vong, trốn chạy thục mạng phải số ít. Tông Chính Sở cũng muốn chém giết thêm, vì vậy gửi thông điệp, muốn cùng biên chế lại hòa bình, nhân tiện còn phải giao Thải Ly Tử ra.

   Mục Cảnh Hoa núp trong hoàng cung, hồi lâu chưa có thư gửi về. Cẩu nóng nảy cũng nhảy tường, ngộ nhỡ phá hủy gốc Thải Ly Tử kia tốt. Vì vậy, Hoa Vị Miên dẫn theo Bố Thiện Tuyền Ki chạy vào Nhạc Đô.

   Từ lâu Nhạc Đô thua kém kỳ danh, dân chúng chạy trốn, cửa hàng mở cửa cũng chỉ còn dư lại thưa thớt mấy người.

   Nhìn con đường hoàn toàn tiêu điều, trong lòng Hoa Vị Miên có chút tư vị đúng.

   “Tiểu thư, đến Vọng Giang lâu.” Bố Thiện .

   Vừa ngồi xuống, mông cũng chưa nóng, người ăn mày run run rẩy rẩy vào. Tiểu nhị còn chưa kịp lên đuổi, Hoa Vị Miên ‘xì’ tiếng bật cười, “Diệp Linh, tạo hình này của ngươi rất kém!”

   Khuôn mặt Diệp Linh đỏ lên, vung tay cởi trang bị của mình, tức giận : “Hoa Vị Miên, làm sao ngươi biết là ta?”

   Hoa Vị Miên nhún nhún vại : “Rất khó để biết, chủ yếu là thiên phú dị bẩm.”

   Diệp Linh giận dỗi ngồi đối diện nàng, cái miệng nhắn bĩu môi, : “ , hôm nay so cái gì?”

   Hoa Vị Miên cầm bức họa trải lên bàn, : “Vậy so xem ai trộm được cái này trước.”

   “Đây là vật gì?” Diệp Linh tò mò hỏi.

   Hoa Vị Miên lắc lắc ngón tay: “Ăn trộm mang theo bát quái như vậy.”

   “Vậy cũng tốt,” Diệp Linh : “Ta thắng có lợi ích gì?”

   Hoa Vị Miên nghiêng đầu cười như cười, “Ngươi nên nghĩ làm sao mới có thể thắng được ta mới đúng.”

   Diệp Linh giận giữ, cầm bức họa lên : “Được, ta thắng xem ta có chỉnh chết ngươi !”

   Nhìn người vội vội vàng vàng bay ra ngoài, Hoa Vị Miên lớn tiếng : “Đừng quên, địa điểm tranh tài ở hoàng cung Tây Hòa!”

   Diệp Linh cách xa khoát tay áo cái, ý bảo nghe được.

   Hoa Vị Miên đứng lên, : “Chúng ta cũng !”

   Sau khi Hoa Vị Miên vào hoàng cung lập tức có loại cảm giác ngũ lôi oanh đỉnh: Mẹ nó chứ, hoàng đế trở nên như vậy quả thực là thê thảm nỡ nhìn!

   “Tây Hòa quả nhiên thua.” Bố Thiện thở dài lắc đầu cái.

   Lại có người hạ thủ còn nhanh hơn nàng, Hoa Vị Miên chống cằm, suy tư lát : “Các ngươi chia nhau tìm Thải Ly Tử, ta dạo chút.”

   Hai người Bố Thiện Tuyền Ki nghe vậy chợt tản ra.

   Hoa Vị Miên tất cả các nơi có thể có mật thất ngầm, tiếp đó gõ toàn bộ vách tường có khả năng trống , di chuyển tất cả giá sách có thể là chốt mở, kết quả phát … Được rồi, nàng thừa nhận là nàng suy nghĩ nhiều.

   cái mật thất cũng có, khó trách diệt quốc…

   Mặc dù hai việc này tất nhiên liên quan, nhưng bởi tìm được tiền tài nên Hoa Vị Miên giận chó đánh mèo, tiền riêng cùng chỉ số thông minh của quốc gia móc vào nhau.

   Vừa rẽ vào đoạn tường, Hoa Vị Miên thấy Diệp Linh ngồi chổm hổm mặt đất, kết quả là sợ hết hồn, lui nửa bước nhìn nàng chằm chằm hỏi: “Ngươi mời thần lên người?”

   Diệp Linh quay đầu lại, ngón tay chỉ chỉ vào người bên cạnh : “Đứa này nó muốn tìm phụ hoàng mẫu hậu.”

   Hoa Vị Miên lúc này mới để ý đến tiểu nam hài đối diện nàng, lớn lên d1enn!dann_le=quuy;dôn môi hồng răng trắng, chẳng qua có chút gầy yếu bệnh hoạn, người mặc y phục thái giám. Đây chính là bệnh vương tử trong truyền thuyết rồi, nhìn bộ dáng chắc là bị nô tài thấy tiền vong nghĩa bỏ mặc.

   tới, ra sức véo mặt của , cười hết sức dối trá: “Tiểu đệ đệ, tỷ tỷ dẫn người tìm phụ hoàng mẫu hậu được hả?” Nặn làm nổi lên cảm giác tồi.

   Mặt tiểu hài nhi xấu hổ đập rơi bàn tay của nàng, lớn tiếng : “Lớn mật, lại dám bất kính với bản thái tử!”

   Hoa Vị Miên chịu nổi, hai mắt tỏa ra lang quang, nhào qua ôm người vào trong ngực, dùng sức ăn đậu hủ, trong miệng trực tiếp lẩm bẩm: “Hảo manh hảo manh, tiểu chính thái a tiểu chính thái!”

   Thái tử đại nhân suýt nữa bị nàng nặn biến dạng, thở hổn hển đẩy nàng, “Nếu ngươi dẫn ta… tìm phụ hoàng mẫu hậu… Bản thái tử nhất định ban thưởng xứng đáng cho ngươi…!”

   “Tốt tốt!” Hoa Vị Miên chân chó mà lấy lòng.

   “Này, có phải ngươi vậy, đứa này là dư nghiệt (tàn dư) của Tây Hòa, phải ngươi là người Đại Ân sao?” Diệp Linh cau mày .

   “Hài tử chết,” Hoa Vị Miên liếc nàng cái, “Tiểu thái tử người ta xinh đẹp như vậy, tối nay mà chết cũng có vấn đề gì sao!”   107.2:
   Edit: Mạc Vân


   Nước miếng Diệp Linh suýt nữa phun vào nàng, nàng (Hoa Vị Miên) cảm thấy thứ biểu tình này rất phù hợp với lời của nàng ấy sao?!

   Tiểu thái tử mở hai mắt to nhìn hai người, lời của các nàng, vô tội : “Mau mang ta chỗ phụ hoàng mẫu hậu!”

   Hoa Vị Miên lại nhéo nhéo mông của , cười híp mắt : “Lập tức ngay!”

   Diệp Linh thấy nàng cũng theo.

   Tiểu thái tử vì dẫn đường hết sức thuận lợi nên dẫn hai người tới Phượng Cung, chính là chỗ ở của hoàng hậu.

   Vừa vào cửa, tiểu thái tử liền phịch xuống đất, chạy như bay vào, khóc ròng: “Phụ hoàng, mẫu hậu!”

   Hoàng hậu Tây Hòa nhìn thấy con trai của mình lại trở lại, vừa vui vừa lo, ôm lấy vừa lau nước mắt cho , vừa : “Hoán nhi, sao ngươi quay lại?”

   “Hai thái giám chết bầm kia cướp được ngọc bội người nhi thần liền chạy. Nhi thần muốn rời khỏi phụ hoàng mẫu hậu, cho nên nhi thần trở lại dẫn hai người cùng!”

   “Hoán nhi…” Hoàng hậu Tây Hòa rơi nước mắt khóc nức nở.

   “Hai vị…” Hoàng đế Tây Hòa Mục Cảnh Hoa chần chờ mở miệng.

   “Ta tên là Hoa Vị Miên, nàng là Diệp Linh.” Hoa Vị Miên tùy tiện giới thiệu bản thân.

   Hai người ngồi xổm dưới đất đều ngẩn ra. Mục Cảnh Hoa lộ vẻ sầu thảm cười tiếng, “ là ngày Tây Hòa ta phải mất hả…”

   “Hoàng thượng…” Hoàng hậu Tây Hòa lại hồi bi thương ôm lấy .

   Ba người làm thành vòng mà khóc. Hoa Vị Miên d/đ*lle`@uy=đ&on hít hơi quát: “Các ngươi khóc đủ chưa?!”

   Diệp Linh nội thương trong nháy mắt, “Ngươi có tính người hay ?”

   Hoa Vị Miên nhún nhún vai : “Dù sao cũng phải chết, kết quả giống nhau cần gì phải quan tâm quá trình.”

   Mấy người có mặt ở đây đều sửng sốt. Đột nhiên Mục Cảnh Hoa ‘bụp’ tiếng quỳ mặt đất, : “Nghe đại danh tiên tử lâu, biết được tiên tử từ trước tới nay có trái tim nhân hậu. Ta cầu nào khác, chỉ hi vọng tiên tử buông tha cho hài nhi của ta, cho sống nhiều hơn chút ngày giờ.”

   thế giới này,có hai loại được nhiều người biết đến: , tiếng tốt thổi xa được hoan nghênh; hai, tỏ danh tiếng thối tha. Hoa Vị Miên suy xét, cho tới bây giờ nàng làm chuyện gì đâu, trái tim nhân hậu, từ này chui ra từ trong xó nào?

   “Nịnh hót.” Lạnh lùng khạc ra hai chữ, sắc mặt nàng thay đổi.

   Mục Cảnh Hoa sửng sốt, nghĩ tới nàng trực tiếp như vậy, thể làm gì khác hơn là : “Chiến tranh Cố thành, tiên tử làm tổn thương con dân nào của Tây Hòa ta, đủ để chứng minh tiên tử tâm địa thiện lương.”

   Việc này nêu ví dụ thực tế chứng minh, mặt Hoa Vị Miên đảo qua phong (gió lạnh), cười híp mắt : “Đồng ý đồng ý, chỉ cần ngươi cho ta biết Thải Ly Tử để ở chỗ nào, ta bỏ qua cho con trai của ngươi.”

   “Việc này…” Mục Cảnh Hoa bị đả kích mạnh, tức giận mà chưa có chỗ trút: “Thải Ly Tử khô héo được trăm năm, đến bây giờ, thi cốt khó còn nữa.”

   Ai có thể lĩnh hội tâm tình lúc này của Hoa Vị Miên? Gặp thoáng qua là tình tiết vở kịch rất TM cẩu huyết thế giới này, lại hết lần này đến lần khác trình diễn người nàng n lần!

   hay giả?”

   “Tiên tử, làm sao chúng ta có thể cầm tính mạng của nhi tử làm tiền đặt cược!” Hoàng hậu Tây Hòa nhào tới ôm lấy chân Hoa Vị Miên : “Tiên tử thần thông quảng đại, van cầu tiên tử thu lưu con ta !”

   “Từ thân thể con ta yếu ớt nhiều bệnh, bảo vệ tính mạng là khó khăn. Nếu tiên tử chịu thu lưu , từ nay về sau còn là họ Mục nữa, để làm người bình thường . Ta chỉ mong muốn có thể sống lâu trăm tuổi!” Hoàng hậu Tây Hòa khóc sướt mướt, cũng vẫn đặt tia hi vọng cuối cùng lên người Hoa Vị Miên.

   Hoa Vị Miên nhìn nàng, trong lòng nổi sóng lớn. Vừa mới thu bang lão mụ tử (mụ già), còn phải chuẩn bị đồ cưới, bây giờ còn phải nhặt cái ấm sắc thuốc về nhà, nàng nào có nhiều tiền như vậy?!

   được!” Nô lệ đồng tiền Hoa Vị Miên quay đầu.

   “Hoa Vị Miên, ngươi phải người?!” Diệp Linh lòng đầy căm phẫn, “Người ta đều cầu xin ngươi như vậy, ngươi lại có thể thế?!”

   “Tại sao ta lại biết loại người như ngươi chứ! Thần giữ của ích kỉ hẹp hòi, còn biết xấu hổ phân phải trái.”

   Nhất thời sắc mặt Hoa Vị Miên u trầm xuống, nàng vẫn là lần đầu tiên bị người chỉ vào lỗ mũi, có điều lần này cũng đủ để nàng cả đời khó quên.

   Cười lạnh tiếng, nàng : “Thái tử của Tây Hòa quốc do dieeenn,đann[lee]Quyy[đ@n] Hoa Vị Miên ta đưa , trở lại Đại Ân, nhà Tông Chính Sở đều phải mất đầu. Vốn là chết người, cầm nhiều mệnh người như vậy tới mạo hiểm, chẳng lẽ những người khác lại thương xót?”

   “Vậy…Vậy…” Diệp Linh đỏ căng mặt, hồi lâu cũng được nguyên do.

   Hoa Vị Miên xoay người nhìn Đế Hậu Tây Hòa, : “Chuyện này ta giúp được các ngươi. Sau khi các ngươi chết, ta nhất định chôn cất tốt.”

   Tức khắc hoàng hậu Tây Hòa như bị lấy mất hồn, ngơ ngác ngồi dưới đất.
   mailinh thích bài này.

  2. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,959
   108: Ta hung hăng làm ngươi đau
   Edit: Mạc Vân


   “Mẫu hậu, người cần di!enn-đann-l33=quyy`donn cầu xin nàng. Hoán Nhi sợ chết!” Tiểu thái tử nhìn Hoa Vị Miên, cực kỳ phẫn nộ .

   Hoàng hậu nghe vậy, hai giọt nước mắt lăn ra ngoài, ôm vào trong lòng, : “Ai làm mẫu thân mà hi vọng nhi tử của mình cùng chết theo mình, Hoán Nhi, con đừng lời ngốc nghếch.”

   “Hoán Nhi chỉ muốn ở chung chỗ với phụ hoàng mẫu hậu!” Lời của tiểu thái tử ràng.

   “Muốn ta cứu cũng có thể.” Hoa Vị Miên đột nhiên : “Nhưng từ nay về sau theo họ của ta, hơn nữa vĩnh viễn được có suy nghĩ phục quốc.”

   Đế Hậu của Tây Hòa đều vui mừng, rối rít gật đầu, cúi người dập đầu, “Tạ ơn tiên tử, tạ ơn tiên tử…”

   Hoa Vị Miên còn chưa kịp đỡ bọn họ, thanh non nớt bên cạnh vang lên: “Quốc cừu gia hận*, Mục Cẩm Hoán ta sao có thể nhớ?!”

   *Quốc cừu gia hận: Hận nước thù nhà

   Hoa Vị Miên nhìn mũi mắt có sắc có hương, lập tức nắm lấy mũi của hỏi: “Ngươi biết cái gì là quốc cừu gia hận sao?”

   Mục Cẩm Hoán né tránh, căm giận : “ cho ta báo thù, ta tình nguyện chết!”

   Trong mắt Hoa Vị Miên chợt lóe lên tia sắc bén, đứng dậy, thản nhiên : “Nhưng ta để ngươi chết, chỉ cho ngươi chết, còn cho ngươi báo thù. Xem bắp đùi của ngươi thô, hay là cánh tay ta thô.”

   “Ngươi…!” Tiểu thái tử quýnh lên, ra sức ho khan, gần như muốn ho cả phổi ra ngoài, hé ra khuôn mặt nhắn đỏ ửng đầy bệnh trạng.

   Hoàng hậu vội vàng đến vỗ lưng , : “Hoán Nhi, nghe lời, sống sót mới là kỳ vọng lớn nhất của phụ hoàng mẫu hậu đối với con.”

   “Mậu hậu… Khụ khụ…!”

   Hoa Vị Miên kéo qua, đè lại thân thể giãy dụa của , : “Từ bây giờ đổi tên thành Hoa Vô Ưu, hai vị có ý kiến chứ?”

   Đế Hậu của Tây Hòa nhìn nhau, hiểu ý mà cười, : “Tạ tiên tử.”

   “Các ngươi an tâm .” Hoa Vị Miên kẹp Hoa Vô Ưu lên rồi ra ngoài.

   “Phụ hoàng…! Mẫu hậu…!” Hoa Vô Ưu khóc tê tâm liệt phế, nhìn thấy người thân nhất của mình càng ngày càng xa, rốt cuộc thở gấp hơi rồi bắt đầu hôn mê bất tỉnh.

   Hoa Vị Miên vội để xuống, lấy túi châm ra châm mấy châm rồi thở dài. Vừa nghĩ tới sau này phải mất nhiều tiền cảm thấy nhức nhối!

   Diệp Linh quan sát Hoa Vị Miên lúc lâu, cuối cùng : “Xem ra ngươi cũng xấu như vậy nha!”

   Hoa Vị Miên liếc nàng cái, : “Ta vốn rất thiện lương được ?”

   Lần này Diệp Linh cũng phản bác, chỉ : “Vụ đánh cuộc kia của chúng ta sao?”

   “Còn đánh cuộc gì nữa!” Hoa Vị Miên tức giận. Hôm nay nàng tổn hại tướng công rồi lại còn bị lỗ bạc!

   Diệp Linh bĩu môi : “Vậy cũng tốt. còn chuyện của ta ta trước.”

   Vừa hai bước lại quay lại : “Sau này ta đến Đại Ân tìm ngươi chơi đùa!”

   Hoa Vị Miên nhanh chóng khoát tay cái : “Ngài vẫn nên hóng gió ở Đoàn thành !”

   “Ngươi cực kỳ nể mặt ta đấy!” Diệp Linh cảm thấy quái lạ. Diệp Linh nàng lần đầu tiên chủ động kết giao bằng hữu, nàng ấy lại dám cự tuyệt?!

   “Mặt mũi giá trị bao nhiêu bạc?” Hoa Vị Miên khinh bỉ : “Có thể xào hay có thể luộc? Hơn nữa, ngươi là ai chứ, dựa vào cái gì phải nể mặt ngươi?”

   “Nữ nhân dung tục nhà ngươi, mở miệng ngậm miệng đều là tiền. biết Phủ Viễn Tướng Quân cảm nhận như thế nào về ngươi!” Diệp Linh né chân, thẹn quá háo giận, cuối cùng tức giận rời .

   “Tiểu thư, tướng quân bắt đầu công thành.” Bố Thiện đột nhiên xuất .

   “Được rồi, chúng ta thôi!” Hoa Vị Miên ôm Hoa Vô Ưu dậy, .

   0o0

   Hoa Vị Miên ngờ tới Hoa Vô Ưu lại có thể ngủ như dienn,đann,lle/quyy/donn vậy, lần ngủ lại ngủ qua nửa tháng. Hiển nhiên Hoa Vô Ưu cũng nghĩ tới, trợn tròn mắt nhìn rèm cửa sổ đong đưa, : “Đây là nơi nào?”

   Vừa đứng lên nhìn thấy dáng vẻ lão thần khắp nơi của Hoa Vị Miên, ngay tức khắc quát: “Ngươi làm gì phụ hoàng mẫu hậu của ta rồi?!”

   Hoa Vị Miên liếc , : “Ngươi có thể lớn tiếng chút nữa, sau đó trực tiếp lôi ra để năm con ngựa xé xác, để phụ hoàng mẫu hậu ngươi chết nhắm mắt.”

   Hoa Vô Ưu nghe vây run lên, ngã ngồi giường , trong nháy mắt nước mắt tràn đầy viền mắt, lại cố gắng chịu đựng, đôi tay bé nắm chặt.

   Hoa Vị Miên giơ tay kéo kéo gò má của : “Ngoan, gọi nương nghe chút!

   Hoa Vô Ưu nghiêng mặt sang bên, cắn răng : “Để ta nhận kẻ trộm làm nương, ngươi đừng mơ tưởng!”

   Hoa Vị Miên đan mười ngón tay vào nhau, bóp làm vang lên ‘ục ục ục ục”, nhanh như tia chớp đặt ngồi đầu gối, ‘bốp bốp’ mấy cái vào mông :

   “Dựa vào chi. Tiểu hài tử xấu xa mà, ta là nương ngươi, ta bảo ngươi làm gì ngươi phải làm cái đó. nghe lời phải bị đánh!”

   Hoa Vô Ưu giơ quả đấm giãy giụa, khuất nhục mà kêu lên: “Nữ nhân điên này, buông ta ra! Mau buông ta ra!”

   Hoa Vị Miên vừa đánh xuống mấy bàn tay, giận dữ quát: “Tiểu tử nhà ngươi, dạy được tức giận. Có tin ta treo ngược ngươi lên đánh !”

   “Nữ nhân điên này, có ngày nhất định ta phải đem ngươi băm thây vạn đoạn!”

   giỏi, dám nguyền rủa nương ngươi, ngươi, cái người trời đánh này, xem ta thu thập ngươi thế nào!”   108.2:
   Edit: Mạc Vân


   Người ở ngoài xe ngựa đồng thời lau mồ hôi lạnh vì cảnh tượng ‘Mẫu từ tử hiếu’*này.

   *Mẫu từ tử hiếu: Mẹ hiền con thảo.

   Tình huống như vậy vẫn kéo dài đến khi ra khỏi biên giới Tây Hòa quốc. Hoa Vô Ưu xoa mông sưng đỏ, vừa xấu hổ lại giận dữ nhìn Hoa Vị Miên, giận mà dám gì. chưa bao giờ thấy qua nữ nhân hung ác như vậy, mà nữ nhân như vậy lại còn tự xưng là nương ?!

   “Tiểu tử, lại đây!”

   phải bây giờ, ra lệnh.

   Hoa Vô Ưu cà nhắc tới, giương đôi mắt đen như mực, khẽ nâng cằm, im lặng tỏ vẻ chống đối đến cùng.

   Múc chén canh đưa cho , Hoa Vị Miên cười híp mắt : “Uống.”

   Hoa Vô Ưu nhịn được mà lui về phía sau. Khẳng định có chuyện tốt, khẳng định có chuyện tốt…

   Xoay người muốn chạy, vạt áo lại bị người bắt được. Quay đầu lại, khuôn mặt của Hoa Vị Miên phóng đại ngay trước mắt, “Uống hay uống?”

   ngày nào đó ta khiến ngươi quỳ mặt đất cầu xin ta! YY YY, Hoa Vô Ưu vẫn thể tránh được đành bưng chén lên, run run rẩy rẩy uống vào hơi vật thể trong chén, chẳng qua mới giây phun ra ngoài, la lớn: “Hoa Vị Miên, ngươi cho ta uống thứ gì?!”

   Hoa Vị Miên gõ đầu của , : “Ai cho phép ngươi gọi tên ta, gọi nương!”

   “Tại sao?! Cùng lắm ngươi mười sáu tuổi, năm nay ta bảy tuổi, sao ta phải gọi ngươi là nương?!” Hoa Vô Ưu căm giận bất bình, vì vấn đề xưng hô này, biết kháng án lại bao nhiêu lần, nhưng cuối cùng đều bị phán quyết kháng án vô hiệu, giữ lại phán quyết ban đầu.

   Hoa Vị Miên trừng mắt, : “Ngứa da phải ?”

   Hoa Vô Ưu rụt cái, bỗng chốc Hoa Vị Miên cười, tỏ ra rất hài lòng.

   “Uống hết canh .” Vỗ vỗ đầu .

   Hoa Vô Ưu nghiêng mặt sang bên: “Ta tình nguyện uống độc dược cũng uống cái này!”

   Hoa Vị Miên thấy quyết tâm chắc chắn, trong chốc lát có chút dao động. Quay đầu nhìn Tông Chính Sở say sưa ăn, buồn bực : “ phải ăn rất ngon sao?”

   “Đó là vị giác của mất tác dụng.” Thanh Dương vừa súc miệng vừa .

   khó uống như vậy sao?” Hoa Vị Miên bưng chén lên. Mặc dù đây là lần đầu tiên nàng xuống bếp, nhưng mà đến nỗi kém đến trình độ này chứ, chưa ăn thịt heo cũng gặp heo chạy…

   “Phụt…!” Bọt canh bắn tung tóe.

   chứng minh, cho dù ngươi thấy qua ngàn con heo bay trời cũng kém ngươi ăn ngụm thịt heo. Cái gì gọi là giết người vô hình, uống canh của Hoa Vị Miên biết.

   Trải qua cuộc chiến này, tinh thần bà chủ của Hoa Vị Miên bị đả kích thừa chút. Tông Chính Sở vẫn là ý chí kiên định muốn ăn cơm trắng, nên chỉ có di#n.d$ann[lê[quuy[đ0n] thể gửi hy vọng lên người Hoa Vị Miên. Đáng thương cho Hoa Vô Ưu, từ nay về sau chính là canh ba ngủ canh năm dậy, ăn đủ no mặc đủ ấm… Dĩ nhiên trong này có thành phần khoa trương, bởi vì nửa câu đầu chuyển tiếp từ tình hình thực tế, mà nửa câu sau lại là trình bày miệng của Hoa Vô Ưu.

   ra Tông Chính Sở cực kỳ mất hứng. Mặc kệ dã hài tử này tới từ chỗ nào, quan trọng là chiếm dụng (chiếm giữ và sử dụng) con mẹ nó* quá nhiều thời gian, để có thời gian cho việc sáng lập tương lai cùng nàng, cho nên vô cùng muốn thấy Hoa Vô Ưu, trong ngày thường cũng lãnh ngôn lãnh ngữ*, chưa bao giờ cho sắc mặt tốt.

   *Đây là lời TCS chửi bậy nhé ^^
   *Lãnh ngôn lãnh ngữ: Lời lạnh nhạt.

   Hơn nữa, bởi vì người có loại áp lực vô hình, cho nên Hoa Vô Ưu tình nguyện ở cùng chỗ với Hoa Vị Miên ưu thích nhéo (Hoa Vô Ưu) cũng muốn đợi cùng (Tông Chính Sở) nhiều hơn giây. Như vậy lại tạo thành vòng tuần hoàn ác tính, hiển nhiên Tông Chính Sở cũng giành được ít thời gian hơn.

   Trong lòng Hoa Vị Miên có bao nhiêu ham muốn với Tông Chính Sở chỉ có mình nàng biết. Tới cổ đại lâu như vậy mà vẫn chưa từng ăn mặn, huống hồ lần này lại đánh thắng trận, đương nhiên người dính đến chính tự ổn định, thõa mãn hâm nóng suy nghĩ dâm dục. Vậy mà bởi vì tiểu tử Hoa Vô Ưu này hơi tí là ngất sỉu, hơi tí là bị choáng, liên tục làm nàng giống như cu-li, nằm lên giường là ngủ, đâu còn tinh lực (tinh thần và thể lực) quyến rũ Tông Chính Sở.

   Vậy mà, hôm nay, cuối cùng cũng để nàng bắt được cơ hội. Hoa Vô Ưu bị nàng đuổi lên núi nhặt củi. Bố Thiện Tuyền Ki và Ngư Nhất Ngư Nhị cùng với số binh tôm tướng cá đều bị đày biên cương, thể nghiệm cuộc sống quân tình (chuyện quân ). Đến nhà bếp nấu cơm thôi.

   “Tướng công…” Dùng thanh dịu dàng đến mức có thể ra nước để gọi, thuận tiện còn đưa gần hai lạng thịt** của mình ra ngoài.

   Tông Chính Sở nhìn chớp mắt, lạnh lùng : “Chuyện gì?”

   Hoa Vị Miên bĩu bĩu môi tới: “Tướng công trách vi thê vắng vẻ ngươi sao?”

   Hừ! Tông Chính Sở nghiêng người qua bên: Ngươi biết là tốt rồi!

   Nâng mặt lên, dùng sức quay lại, dùng cơ ngực mấy phát triển của mình đụng đụng , sắc tình mà : “Vậy vi thê tính đền bù lại được ?”

   Cợt nhả hôn gió, sau đó làm động tác vén lên, lộ ra bả vai, còn có nửa cái yếm.

   nam nhân, nhất là nam nhân cấm dục có lý do gì cự tuyệt bữa tiệc lớn này. Vậy nên Tông Chính Sở cũng kiểu cách chút nào, trực tiếp nhào tới.

   “Tướng công, ngươi chọc vào người ta…” Hoa Vị Miên cố tình thẹn thùng .

   Tông Chính Sở nhìn mặt nàng ra đỏ ửng, ôm lấy nàng, : “Ta hung hăng làm ngươi đau!”

   Ngao ooo… Hoa Vị Miên thầm nghĩ thấy sói tru!
   mailinh thích bài này.

  3. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,959
   109: Trăm nghìn con kỳ đà cản mũi
   Edit: Mạc Vân


   Ta muốn ăn thịt! Ta muốn ăn thịt!

   Hoa Vị Miên gào lên trong lòng, đôi tay bò lên cổ Tông Chính Sở, chảy nước miếng vuốt ve cơ thể cường tráng của .

   Tông Chính Sở cắn đầu lưỡi nàng, hận thể hút hết nước ra, tiếng nước miếng chậc chậc vang dội, khí mập mờ dần bao phủ.

   Cuối cùng lần này cũng được như nguyện cởi yếm của nàng ra, bàn tay đùa giỡn đỉnh núi ngọc của nàng, thỉnh thoảng trêu chọc hạt đào phía chút.

   Hoa Vị Miên kích động, hooc-môn sinh dục của giới nữ tiết ra, thân thể cũng cong lên, phơi bày tất cả bản thân trước mặt Tông Chính Sở.

   Tay chậm rãi trượt xuống bụng trơn mịn của nàng, tiếp đó đến địa phương dụ hoặc nhất, giọng khàn khàn từ tính của Tông Chính Sở lên chút trêu tức, “ ướt…”

   Hoa Vị Miên chỉ kém thất khướu chảy máu. Nam nhân của nàng tà ác, nhưng, nàng thích!

   Mở miệng cắn lên cằm , hạ lưu : “Ướt vì ngươi…”

   Nếu Tông Chính Sở nhịn xuống lần nữa phải là nam nhân bình thường rồi, đưa tay phải xuống cởi quần của mình ra.

   Ánh mắt Hoa Vị Miên tái , quỷ thần xui khiến thế nào mà tay bé lần tới tiếp cận, cách cái quần chọc chọc đồ chơi kia.

   Lập tức Tông Chính Sở hít ngụm khí lạnh, nhào xuống hôn môi hồi, bắt được tay bé muốn lui về của nàng đặt ngay bộ phận dưới khố của mình, thấp giọng : “Chạm vào nó…”

   “Có lẽ nên…” Hoa Vị Miên già mồm .

   Tông Chính Sở cắn cắn lỗ tai của nàng trừng phạt, hơi thở ấm áp thổi trực tiếp vào lỗ tai nàng, “Tiểu tinh…”

   Hai người dịu dàng lưu luyến, Tông Chính Sở định đoạt luôn trong lần, Hoa Vị Miên chuẩn bị nghênh đón thời điểm đau quan trọng nhất của đời người. Giữa lúc hai người suy nghĩ xuất vật .

   Hoa Vị Miên quay mặt sang, đôi mắt đỏ như máu dồi dào hứng thú nhìn nàng chằm chằm, liếm liếm móng vuốt, kêu ngaooo tiếng.

   Nhìn gương mặt nịnh hót đó của tiểu súc sinh, sắc mặt Hoa Vị Miên tối lại: “Nhìn ngang nhìn dọc thế nào mà lại ra cái bộ dáng của tiểu tam?!

   Rút chân liền đá cước đến, “Lăn sang bên mà chơi , thấy lão nương bận rộn sao?!

   Huyết Ngọc ủy khuất cúi đầu, lắc lắc cái đuôi ra ngoài.

   Quay đầu lại định tiếp tục hoàn thành nốt công việc dở dang tiếng “Báo” to xông vào chủ trướng.

   Tông Chính Sở vội kéo chăn che kín hai người. Tiểu binh kia vừa vào quỳ mặt đất : “Báo, báo tướng quân, nhà bếp bị đốt!” Ngẩng đầu lên, người hóa đá.

   Tông Chính Sở còn chưa kịp lên tiếng, người thứ hai báo lại tiến vào.

   “Báo tướng quân, lương thảo bị đốt!” Ngẩng đầu lên, người hóa đá.

   Ngay sau đó, người thứ ba lại tiến vào.

   “Báo tướng quân, quân kỳ bị đốt!” Ngẩng đầu lên, người hóa đá.

   Sau đó, người thứ tư tiến vào.

   “Báo tướng quân, con heo rừng chạy vào quân doanh, tay Vệ Hổ bị giẫm gãy!” Ngẩng đầu lên, người hóa đá.

   Hoa Vị Miên dự đoán còn có người thứ năm.

   Quả nhiên, người thứ năm tới.

   “Báo tướng quân…!”

   Đôi mắt ưng của Tông Chính Sở nhíu lại, lãnh khí như khối băng phân tán ra ngoài, dọa cho mặt mấy người sợ hãi quỳ mặt đất kia đều tái mét, mồ hôi lạnh tràn lan, chứng kiến cái chuyện như ban ngày này: tại Tướng quân đại nhân bất mãn vì chưa được thõa mãn dục vọng, tâm tình rất kém cỏi!

   “Lần này lại là cái gì?” Tông Chính Sở bực bội nhưng vẫn chưa phát tác, sớm vận sức chờ phát động. Đám ranh con có nhãn lực (năng lực phân biệt)!

   “Tướng… Tướng quân!” Người vừa đến nuốt nước bọt. Ánh mắt kia của tướng quân như là muốn ăn người sống, “Tiểu thiếu gia và Lục Hà nương bị cường đạo bao vây núi!”

   “Cái gì?!” Hoa Vị Miên trừng mắt nhướng mày, ra vẻ muốn đứng lên.

   Tông Chính Sở đè nàng xuống, : “Các ngươi ra ngoài trước, triệu tập nhân mã.”

   “Vâng!” Mấy người như được đại xá, suy nghĩ mê man liền chen ra ngoài.

   Hoa Vị Miên đẩy ra, đứng dậy nhặt y phục của mình, hai ba cái mặc xong, vừa lao ra khỏi lều cỏ gào lên: “Bố Thiện Tuyền Ki, tập hợp!”

   Lập tức mười tám người trùng trùng điệp xông lên núi. Khinh công của người ta là trình độ cao cấp, vậy nên Tông Chính Sở chỉ có thể dẫn theo quân đội chạy chậm lên.

   Vừa lên đến nơi thấy Hoa Vô Ưu hôn mê mặt đất, Lục Hà ở đằng kia nước mắt lưng tròng chịu bị đùa giỡn.

   Bảo Bố Thiện cứu Lục Hà, Hoa Vị Miên bay xuống bên người Hoa Vô Ưu, ôm lấy rồi bóp quai hàm của mạnh quát: “Hoa Vô Ưu, tỉnh lại cho ta!”

   Hoa Vô Ưu yếu ớt tỉnh, thấy bộ dáng lòng như lửa đốt của Hoa Vị Miên, trong lòng hỗn loạn cảm động phen, thế mà kế tiếp lại nghe nàng : “Tiền lão nương suýt nữa bị trôi theo nước!” con ngươi khẽ đảo, kém chút nữa lại ngất.

   đám cường đạo vừa thấy tình trạng tại, lập tức nhộn nhạo. Tên lão đại Độc Nhãn kia chảy nước miếng: “Mấy con quỷ này lớn lên xinh đẹp. Các huynh đệ, tối nay có đồ để vui vẻ rồi!”

   Mấy trăm nam nhân gào ầm lên, mắt nhìn chằm chằm vào mười mấy người bọn Hoa Vị Miên như hổ đói.

   Hoa Vị Miên đặt Hoa Vô Ưu xuống, đứng lên, tay chống nạnh, tay chỉ Độc Nhãn mà : “Ngươi TM muốn sống phải , dám động đến nhi tử của lão nương!” Quan trọng nhất là: Nếu phải vì mấy trăm tên kỳ đà cản mũi này, lúc này nàng sớm đại chiến tám trăm hiệp cùng Tông Chính Sở!

   “Bố Thiện, chỉnh chết chúng cho ta!” tại nàng cũng dục cầu bất mãn.

   Ra lệnh tiếng, tất cả mười mấy người đều lên. Đáng thương cho đám thổ phỉ, vốn tưởng rằng mười mấy người là cừu có chút mồm mép, lại nghĩ tới đây là mười mấy ác mẫu lang. Mới vừa rồi còn ở chỗ ấy YY, vào lúc này ôm đầu biết chạy nơi nào như lũ ruồi nhặng.

   Tông Chính Sở mang theo ngàn người lên thấy cảnh tượng như vậy: Cái gọi là cường đạo là thi thể ngổn ngang, hơn nữa còn là thi thể đủ loại màu sắc. Vị chủ mẫu kia của bọn họ chân giẫm lên đầu Độc Nhãn hung hăng nghiền, trong miệng còn : “Cho ngươi làm hỏng chuyện tốt của ta này!”


   109.2:
   Edit: Mạc Vân


   Lúc này, mấy vị mật báo kia hẹn mà cùng lui nhanh về phía sau, cúi đầu thấp làm giảm tồn tại của mình.

   ngàn người tiêu điều trong gió đều đưa mắt nhìn sang Tông Chính Sở cũng tiêu điều, trong lòng bốc lên trận lệ đồng tình: Nhà nam nhân có hãn thê, thể thương!

   Dĩ nhiên việc này có hiệu quả trực tiếp. Hiệu quả gián tiếp chính là trong nháy mắt xua tan ý niệm cưới thủ hạ mỹ kiều nương* của Hoa Vị Miên của đám người. đám nữ nhân giết người mà ánh mắt cũng nháy lấy cái, cứ để chủ mẫu bọ họ tới chế !

   *Mỹ kiều nương: thiếu nữ xinh đẹp.

   Trở về Hoa Vị Miên phạt Hoa Vô Ưu quỳ. Lý do: Làm nam nhân, té xỉu trước nữ nhân là chuyện vô cùng vô sỉ!

   Hoa Vô Ưu cũng hết sức có khí thế, chưa kịp thở đều quỳ trước lều vải của Hoa Vị Miên, lưng thẳng tắp.

   Ngọc Dạng nhìn mà cực kỳ đau lòng, lặng lẽ cho uống chút nước. Ban đầu dù gì Hoa Vô Ưu cũng diênn`đan*lee@quyy%doon uống, sợ bị Hoa Vị Miên xem thường. Vậy mà nghe Ngọc Dạng Hoa Vị Miên có ý cho đứng lên, cho nên vẫn quyết định hảo hán ăn thua thiệt trước mắt.

   Vừa đặt trà tới khóe miệng, liền nghe người bên trong lên tiếng, “Nhi tử, bưng trà lại đây cho nương.”

   Hoa Vô Ưu hết cách, đành phải bỏ mặc cổ họng khô khốc mà bưng nước vào. Vừa vào lều cỏ, dưới điệu bộ cười giả dối của Hoa Vị Miên làm chân Ngọc Dạng nhũn ra, gào to tiếng ra ngoài phơi y phục rồi chạy ngay.

   Hoa Vị Miên uống ngụm trà, hài lòng thở dài hơi: “Nhi tử ngoan, xoa bóp chân giúp nương.”

   Hoa Vô Ưu nhẫn đến choáng đầu, ngồi sang bên cạnh bóp chân đỡ nàng. Nghĩ đến đường đường là thái tử Tây Hòa, khi nào bưng trà đưa nước đấm lưng nặn chân cho người ta chứ. Vậy nhưng hôm nay lại sa vào thứ tình cảnh này… Nghĩ nghĩ làm nước mắt lại chảy xuống.

   Hoa Vị Miên nhướn mày, thanh cất lên, “Thế nào? Ủy khuất ngươi?”

   Hoa Vô Ưu căm giận lau nước mắt, nghiêng đầu để ý tới nàng.

   Hoa Vị Miên đưa tay siết chặt mặt , : “Lúc nào miệng nhi tử của ta thành như thế, phải bình thường rất hung sao?”

   Hoa Vô Ưu ba tránh bốn tránh cũng tránh được, rốt cuộc nhịn được nữa đẩy chân nàng ra, đứng lên quát: “Hoa Vị Miên, ngươi đừng có khinh người quá đáng!”

   tiếng quát này, khí huyết dâng trào, hơi thở bắt đầu gấp, ‘Bụp’ tiếng ngã xuống giường của nàng.

   “Hài tử xui xẻo này.” Hoa Vị Miên thở dài tiếng, đổ ra viên dược hoàn hương thơm ngát đút cho , lại đắp kín mền cho mới chậm rãi ra ngoài.

   “Tiểu thư, tiểu thiếu gia ngủ rồi à?” Bố Thiện lên nghênh đón .

   Hoa Vị Miên gật đầu, sờ sờ hà bao lép xẹp bên hông, thở dài : “ có bạc, đâu cướp được đây?”

   Tuyền Ki chảy xuống giọt mồ hôi lạnh. Nàng vẫn chìm đắm tại trong tiểu thế giới của nàng về lời than nghèo của nàng ấy (Hoa Vị Miên) đây!

   đến cướp tiền, Hoa Vị Miên lại lúng túng. Dọc theo con đường này, nàng chuyên chọn đường có đại thành, nhưng nghững gian thương kia vừa nghe nàng sắp tới lập tức mở kho thóc cứu trợ thiên tai, hào phóng chia gạo, làm nàng muốn thuận chút bạc cũng ngượng ngùng.

   “Hoa Vị Miên, chúng ta tới đua ngựa!” Mông Tập cưỡi ngựa, tư thế oai hùng mạnh mẽ chạy tới.

   Hoa Vị Miên ngẩng đầu nhìn , bị dương quang lóng lánh sau lưng đâm vào mắt, loáng thoáng thấy được khuôn mặt công tử Bạch Liêu…

   Sau đó, mỗi lần Mông Tập thấy nàng như thấy quỷ, đường vòng rất xa, chỉ sợ nàng bắt được mình rồi lại lừa bạc. Nghĩ đến chút bạc mình mà tân tân khổ khổ đổ mồ hôi nước mắt bị nàng cướp toàn bộ, sau này còn phải cưới vợ nữa mà. Đầu năm nay, phòng xe ai chịu gả?!

   Vì vậy, Hoa Vị Miên bị toàn bộ doanh trại khinh bỉ, trong đó có Hoa Vô Ưu là nổi bật nhất: “Nữ nhân lòng tham đáy.”

   Vừa nghe lời này Hoa Vị Miên liền đạp cước, như người phụ nữ chanh chua : “Ngươi cũng nhìn chút xem bạc này phung phí người nào. Sau này kiếm về cho lão nương, lão nương gả ngươi ra ngoài cho ở rể!”

   Da gà Hoa Vô Ưu rơi đầy sọt, bắt đầu từ nay cũng thuộc dạng thấy tiền sáng mắt, vài xu cũng tha. Dáng điệu kia, tương đối die#n;đann'lq'đ được chân truyền từ Hoa Vị Miên. lớn hai người tham tiền quả trở thành ôn thần của trại lính, người người trốn tránh kịp, sau cùng ngay cả nha đầu Ngọc Dạng ở trước mặt Hoa Vị Miên cũng thấp tha thấp thỏm, sợ trong nháy mắt chút tiền lương của mình còn.

   Cuối cùng, qua đêm bị Tông Chính Sở giáo dục, bầu khí này mới từ từ lắng xuống. Rốt cục, đại gia hài hòa cùng nhau trở về thủ đô Đại Ân: Đế Khuyết.
   mailinh thích bài này.

  4. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,959
   Chương 110: nên đánh chủ ý lên nam nhân của ta.
   Edit: Bongngungo


   Kỳ thực Hoa Vị Miên rất buồn bực, dọc theo con đường này cũng quá mức gió yên sóng lặng , Tên Thuần Vu Phóng kia có ý tốt mà tha cho Tôn Chính Sở sao?

   chứng minh dự cảm của nàng là đúng, ngay tại bên ngoài rừng núi Đế Khuyết, xuất Đệ Ngũ đến ám sát, trước phóng độc, sau khói mù, cuối cùng thừa dịp rối loạn cướp bóc.

   Vấn đề vốn rất đơn giản, nhưng Đệ Ngũ cũng có hoàn toàn tuân theo ý muốn của chủ nhân, đổi thành quan báo tư thù(*) đánh lén trong xe ngựa Hoa Vị Miên, vốn đánh lén Hoa Vị Miên cũng phải vấn để lớn, nhưng lại tai ương cho Hoa Vô Ưu cùng ngồi chỗ với nàng, thân thể ma ốm của làm sao chịu nổi, cho nên Hoa Vị Miên nghĩa vô phản cố(*) thay cản chưởng.

   (*) Quan báo tư thù: lợi dụng việc công để trả thù cá nhân.
   (*) Ngĩa vô phản cố: vì chính nghĩa, đạo nghĩa, ko do dự, ko quay đầu nhìn lại.

   Huyết Ngọc dũng bảo hộ chủ, xông lên tấn công Đệ Ngũ lưu lại tay hai hàng dấu răng, Đệ Ngũ vung ra Huyết Ngọc, thấy cánh tay muốn tím nửa, vội vàng chạy trối chết.

   lưng Hoa Vị Miên trúng chưởng, máu cũng phun ra, bởi vì đối mặt với Hoa Vô Ưu, máu thẳng tắp phun lên mặt , sợ tới mức mặt đều xanh mét, lập tức hôn mê bất tỉnh.

   "Dựa vào, ngươi ngất cái gì ngất?!" Hoa Vị Miên nội thương ngoại thương: bị thương là nàng có được hay ?!

   Sau khi vào thành, dân chúng toàn thành đều ra ngoài xếp hàng hai bên đường hoan nghênh, thậm chí vị hoàng đế Thuần Vu Phóng kia cũng tự mình ra nghênh tiếp, Hoa Vị Miên nhìn mặt liên tục tươi cười giả dối, trong lòng hết sức phỉ nhổ, e rằng chính là nghĩ ra cửa chuẩn bị tang !

   Thuần Vu Phóng trực tiếp nghênh đón Tôn Chính Sở vào trong hoàng cung, muốn kề gối dạ đàm, bồi dưỡng chút tình cảm, Hoa Vị Miên bĩu môi, xe ngựa gấp rút Phủ Viễn Tướng Quân phủ.

   ra dân chúng trong thành này tới xếp hàng hai bên đường, là vì biểu đạt tình cảm kính với Tôn Chính Sở, đồng thời tới vì muốn lần nhìn thấy phong thái của Hoa tiên tử, nhưng xe ngựa che đậy quá mức nghiêm ngặt, đám người khỏi có chút thất vọng, bất quá cũng may thị nữ theo ở phía sau cấm vệ quân cũng hết sức xinh đẹp, cuối cùng có uổng công chuyến này, nhưng mà này cũng nhường bọn họ đối với Hoa Vị Miên càng nhiều phần ảo tưởng: chính là thị nữ đều mỹ thành cái bộ dáng này, vậy chủ tử cần phải lớn lên thành cái bộ dáng gì đây?

   Cho nên có người kiên nhẫn theo sát xe ngựa chạy tới Phủ Viễn Tướng Quân phủ.

   Còn đám người Ngư Nhất Ngư Nhị vì cái gì phải thay đổi quần áo thành màu đên, đó là bởi vì Hoa Vị Miên cần phụ trợ làm nền cho thêm nổi, trải qua năm lần đàm phán, cuối cùng mới đạt thành hiệp nghị trừ Bố Thiện Tuyền Ki ra những người khác đều phải mặc màu đen, nhưng mà, Bố Thiện Tuyền Ki cũng phải hao tổn tâm sức miệng lưỡi mới có thể giữ được trong sạch.

   Trước cửa Phủ Viễn Tướng Quân, năm nữ nhân ăn mặc trang điểm xinh đẹp ngẩng đầu ngóng nhìn, nhưng tướng quân đợi đến,ngược lại đợi đến tình địch.

   Năm người nhất thời loại bỏ ngăn cách, liên kết thành chiến tuyến chung, nhất trí đối phó bên ngoài, các nàng cũng muốn nhìn chút, nữ nhân được loan truyền chỉ có trời có dưới đất đến tột cùng lớn lên bộ dáng ra sao?!

   Nhưng mà còn có nhìn thấy Hoa Vị Miên bổn tôn, so sánh với phía trước mười mấy nữ tử đến cung nghênh các nàng liền tự thẹn kém người Diễ#n~đ@n.lê.quý.d0n. Bất quá con người có ưu điểm chính là biết lừa mình dối người, cho nên bọn họ kiên trì tin tưởng Hoa Vị Miên bề ngoài xấu xí.

   Ngư Nhất Ngư Nhị lấy ra thảm đỏ chuẩn bị tốt từ sáng sớm, đợi sau khi xe ngựa dừng lại ở cửa, nhượng người trải dọc từ xe ngựa đến cửa Phủ Viễn Tướng Quân phủ.

   Năm nữ nhân vừa hận vừa ghen tị, nữ nhân này là quá phách lối!

   Tốt lắm, tại đạt tới Hoa Vị Miên muốn hiệu quả: muôn người để ý.

   Tay ngọc thon dài vén rèm lên, Bố Thiện vội vàng đỡ lấy, Tuyền Ki vội mang khối gỗ vuông đạp chân lên, mười sáu nữ tử cung kính đứng ở hai bên.

   Hoa Vị Miên xuống xe ngựa, dắt xuống Hoa Vô Ưu, lên thảm đỏ, sau lưng còn theo con chồn Huyết Ngọc trắng như tuyết cùng với Tiểu Hoa Bì với cái mông có lông.

   Nghe được chung quanh thân dồn dập hút khí, trong lòng Hoa Vị Miên kia càn rỡ ngang ngược, liền muốn ngay tại chỗ ngửa mặt lên trời cười to, nhưng mà vì duy trì hình tượng, nàng ra tươi cười đúng chuẩn lộ răng, thong thả tới.

   Tất cả rực rỡ đều bị Hoa Vị Miên chiếm hết, lúc này năm nữ nhân nghênh tiếp tựa như tôm tép nhãi nhép giống nhau, đất dung thân. có ở trong trầm mặc bộc phát, ngay lúc trầm mặc phải tử vong, cho nên bọn họ lựa chọn bộc phát.

   "Vị này chính là Hoa muội muội , đường cực khổ", nữ nhân lên trước, tự nhiên như quen biết từ lâu mà tiến tới kéo tay của Hoa Vị Miên, bên cạnh Tuyền Ki thoáng cái đưa tay ngăn cản nàng ta, mặt chút thay đổi : "Tiểu thư thích người khác tùy tiện chạm vào nàng."

   " là to gan, thị nữ nho cũng dám ở trước mặt chủ tử càn rỡ, ngay cả tiểu thư nhà ngươi cũng phải gọi chúng ta tiếng tỷ tỷ, ngươi tính làm cái gì vậy?!" người khác xằng bậy.

   Hoa Vị Miên gì, nâng tay lên, Huyết Ngọc nhảy lên bả vai của nàng, nàng tay dắt Hoa Vô Ưu, tay đùa giỡn Huyết Ngọc, : "Các nàng là thị nữ của ta, cũng phải là thị nữ của các ngươi, Tuyền Ki."

   Tuyền Ki khẽ cúi đầu, sau đó gần như chỉ trong nháy mắt, áo đen vụt qua, vang lên tiếng tát tai vang dội, nữ nhân kia bụm mặt nghẹn họng nhìn trăn trối, quả dám tin, tạm thời nàng nhìn thấy động tác của Tuyền Ki, chỉ ngay tại ánh sáng bị cái hạ nhân đánh cũng đủ để cho thể diện của nàng mất sạch rồi!

   "Hoa Vị Miên, ngươi là quá đáng!" Bên cạnh nữ tử vội lên tiếng khiển trách, "Tuy rằng ngươi là tướng quân mang về, nhưng mà cũng thể ức hiếp nhà mình tỷ muội như vậy!"

   đôi câu trong mắt liền hàm chứa nước mắt, dùng khăn tay lau, nghĩ tranh thủ quần chúng đồng tình.

   "Muội muội mới đến, hiểu quy củ của nơi này, chuyện này hoàn toàn trách nàng, quy củ ngày sau học tốt là được" Lúc trước bị Tuyền Ki ngăn cản nữ nhân vội vàng giảng hòa: "Bọn muội muội cần tức giận."

   Hoa Vị Miên đương nhiên nhận ra mấy người này, bởi vì nàng sớm ép Tôn Chính Sở toàn bộ khai báo, vì biết người biết ta, đùa rỡn kẻ địch đến chết, nàng còn đặc biệt kêu người đến Đế Khuyết vẽ chân dung các nàng.

   Người thứ nhất tiến tới ra oai phủ đầu gọi Diệu Thanh, Tôn Chính Sở người thứ nhất thị thiếp, ban đầu là nha hoàn của Tôn Chính Sở, thông phòng sau liền được thu phòng, nghiễm nhiên trở thành lão đại trong năm thị thiếp, bị Tuyền Ki bạt tai gọi Nhã Uyển, quan nữ nhi, thay người gọi nhịp là Vũ nhi, hai người còn lại người là Di Hương người là U Lan, gia đình bình thường, có bối cảnh gì.

   Hoa Vị Miên mím môi cười tiếng, : “Ai là tỷ muội với các ngươi?"

   ràng là ánh nắng mặt trời rực rỡ, nhưng bởi vì nụ cười này của Hoa Vị Miên, khiến năm người nguyên nhân đánh cái rùng mình.

   Chương 110.2: nên đánh chủ ý lên nam nhân của ta.
   Edit: Bongngungo


   Xoay người lại, Hoa Vị Miên nhìn lướt qua dân chúng chung quanh, hắng giọng cái : "Mọi người yên lặng chút."

   Hoa Vô Ưu ném tới ánh mắt khinh thường, chưa từng thấy qua nữ nhân nào thương như vậy.

   ra đây là lời ngang qua sân khấu, bởi vì xác thực là có người nào chuyện.

   "Tôn Chính Sở là nam nhân của ta, mọi người về sau tốt nhất cần đánh chủ ý lên , nhất là phái nữ đồng bào, bởi vì ta thể bảo đảm các ngươi dựng thẳng vào có phải hay còn có thể dựng thẳng ra ngoài. . . . . ."

   Biểu tình tà ác!

   Bên cạnh mọi người bị chấn động hút khí.

   "Tốt lắm," Hoa Vị Miên quay đầu lại, : "Mấy vị, vào hàn huyên chút?"

   Mãi đến khi cổng chính Phủ Viễn Tướng Quân phủ khép lại, người xem náo nhiệt mới tản ra, Danh hiệu của Hoa Vị Miên dùng tốc độ thể đỡ trong nháy mắt thịnh hành: Phủ Viễn Tướng Quân cưới về con cọp cái!

   Mấy người ngồi thẳng đường, Hoa Vị Miên đương nhiên ngồi ở chủ vị, nhàn nhã uống ngụm trà, : " căn bản mà , tại ta có tính toán diệt trừ các ngươi, cho nên các ngươi nên tận lực ít xuất ở trước mặt của ta, nếu chừng ngày nào đó ta tâm tình tốt liền đại khai sát giới."

   "Ngươi là uy hiếp chúng ta sao?" Nhã Uyển tức giận : "Tướng quân còn có trở về phủ, ngươi người còn chưa vào cửa cũng dám càn rỡ?!"

   "Ta đây phải là tiến vào sao?" Hoa Vị Miên nhàn nhạt mà ra.

   "Ngươi. . . . . . !" Nhã Uyển còn muốn cái gì, nhưng mặt bên Diệu Thanh liếc mắt trừng nàng cái, sau đó : "Hoa muội muội cùng chúng ta giỡn, các vị muội muội bỏ qua cho. . . . . . biết Hoa muội muội bên cạnh đứa bé này là . . . . . ?"

   " à?" Hoa Vị Miên chọc chọc gò má của Hoa Vô Ưu : "Con ta!"

   "Cái gì?!" Mấy người cả kinh: mang theo con riêng còn ngông cuồng như vậy?!

   Hoa Vô Ưu vừa nhìn ánh mắt của các nàng, khó chịu, xoay người bổ nhào vào trong ngực Hoa Vị Miên, giả khóc ròng : "Nương, họ khi dễ ta!"

   Hoa Vị Miên vỗ vỗ lưng của , : " khó chịu khó chịu, ngươi muốn trừng phạt các nàng như thế nào, ngươi cho nương."

   "Ta muốn đào ánh mắt của các nàng, làm cho các nàng dám xem thường ta!" Hoa Vô Ưu quay mặt lại phun ra chính xác câu ác độc như vậy.

   Đỉnh đầu của năm nữ nhân rót xuống trận ớn lạnh, quả nhiên có này nương tất có này nhi tử, hai người cùng nhau kẻ xướng người họa coi các nàng ra gì!

   "Thành thúc! Ngươi còn kéo dã chủng phân biệt được lớn này ra ngoài đánh cho ta . . . . . !"

   "Đùng!"

   Vũ nhi lời còn chưa ra, hoảng sợ nhìn chằm chằm trong phút chốc liền đến bên người nàng Hoa Vị Miên, miệng mở rộng, muốn lại dám .

   Hoa Vị Miên giật giật tê dại tay, trong lòng sảng khoái, sớm muốn thử chút tát người bạt tai tư vị gì. . . . . . Ừ, cũng tệ lắm!

   Nghĩ muốn chống đối trước hết phải hạ gục nàng.

   "Chuyện của Hoa Vị Miên ta khi nào đến phiên các ngươi tới hoa tay múa chân?" Nàng quay đầu lần nữa ngồi xuống, vuốt ve lông của Huyết Ngọc, miễn cưỡng : "Thành thúc, cho nàng biết."

   Thành thúc đối với nàng cung kính gật đầu, sau đó tới năm thị thiếp trước mặt, mặt chút thay đổi : "Tướng quân phân phó, bên trong phủ tất cả vụ do phu nhân làm chủ."

   "Phu nhân?" Diệu thanh buột miệng, "Từ đâu tới phu nhân?"

   "Chớ giả bộ," Hoa Vị Miên nhìn vừa mắt nhất chính là nàng, nữ nhân giả dối rất đáng đánh đòn, "Biết còn hỏi."

   Diệu Thanh cắn môi, mắt đẹp thoáng qua tia ác độc nham hiểm, nhưng tại giây sau hóa thành nước mắt chảy ra ngoài, bộ dáng kia ngược lại giống như chịu nhiều uất ức.

   Đúng lúc, Tôn Chính Sở trở lại.

   Sớm hơn so với Hoa Vị Miên tưởng tượng, nàng vốn cho rằng Thuần Vu Phóng ít nhất còn phải lưu lại ăn chút điểm tâm gì đó, nghĩ tới thu binh phù xong liền đuổi ra ngoài.

   "Tướng quân!" Mấy nữ nhân vui mừng, vội đến gần.

   Tôn Chính Sở nhìn lướt qua toàn cục tình huống, sau đó gật đầu cái.

   Vũ nhi liên tục ngừng tố cáo: "Tướng quân, ngài nên làm chủ cho Diệu Thanh tỷ tỷ cùng Vũ nhi!
   mailinh thích bài này.

  5. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,959
   Chương 111 diện mạo tỉ lệ nghịch với lương tâm
   Edit: Bongngungo


   Mắt xanh lục của Tôn Chính Sở hơi trầm xuống, nhìn chằm chằm trước mặt nữ nhân đầu tóc rối bù, ý vị .

   Vũ nhi vội vàng nặn ra hai giọt nước mắt, làm cho mình nhìn qua điềm đạm đáng chút, : "Vũ nhi biết thế nào đắc tội Hoa nương, nàng chỉ đánh Vũ nhi, còn giận chó đánh mèo Diệu Thanh tỷ tỷ. . . . . . Tướng quân. . . . . ."

   Tôn Chính Sở đưa mắt nhìn sang Diệu Thanh, chỉ cái liếc mắt, khiến cho Diệu Thanh chấn động, che ngực lui nửa bước, trách nàng!

   Diệu Thanh bắt đầu hầu hạ Tông Chính Sở từ lâu, đối với tính tình của cũng lần mò thấu triệt, trong phủ chỉ có mấy thị thiếp, nàng cho là tướng quân có ý lập phu nhân, cũng cho là mình ở trong lòng có địa vị đặc biệt, thế mà. . . . . . lại nghi ngờ nàng cố tình gây ?!

   Tôn Chính Sở bỏ lại năm người, tới bên cạnh Hoa Vị Miên, thấp giọng : " có sao chứ?"

   Hoa Vị Miên lắc đầu : "Ta cùng ngươi thư phòng."

   Tôn Chính Sở suy nghĩ chút, gật đầu, hai người liền cùng nhau rời .

   Diệu Thanh nhìn chằm chằm bóng lưng của Hoa Vị Miên, trong mắt ghen ghét vặn vẹo.

   "Tối nay trong cung thiết yến, hoàng thượng chỉ đích danh muốn ngươi ." Chân mày của Tôn Chính Sở nhíu lại, chút ưu phiền ập xuống, Thuần Vu Phóng từng bước từng bước mà ép sát!

   Hoa Vị Miên ngồi ở đầu gối của , đụng cái vào ấn đường(giữa hai hàng lông mày) của : "Về sau cho phép cau mày, ta có việc gì, ngươi ngược lại nên lo lắng về Thuần Vu Phóng."

   Cúi đầu nhìn vẻ mặt tươi cười như hoa của nàng, chân mày Tôn Chính Sở buông lỏng, cúi đầu hôn lên môi nàng.

   Hai người ấm áp trong chốc lát liền tự mình trở về phòng rửa mặt chải đầu, Toàn thân Tôn Chính Sở khôi giáp màu bạc giận tự uy, Hoa Vị Miên bộ y phục trắng như tuyết, chút xíu hơi thở phàm tục.

   Lúc hai người đối mặt ở cửa, Hoa Vị Miên sửng sốt chút, Tôn Chính Sở liền đứng ở trước mặt nàng, giống như tân lang chờ đợi tân nương.

   "Ngày mai ta liền gả cho ngươi." Những lời này bật thốt lên, Hoa Vị Miên hậu tri hậu giác(*) mặt đỏ bừng lên.

   (*)Hậu tri hậu giác: Sau khi xem xét kỹ càng mới phát ra

   Tôn Chính Sở che giấu được ý cười, mà bước qua, sửa lại chút sợi tóc ở thái dương của nàng, rồi lại nhịn được cầm tóc của nàng lên đặt ở giữa hơi thở, rủ rỉ : "Ta sớm chờ được rồi."

   mặt Hoa Vị Miên hồi nóng bỏng, nam nhân này, quá động tình.

   Xe ngựa chạy đến vách tường bên ngoài cung, Bố Thiện Tuyền Ki theo xe ngựa lưu lại ở bên ngoài, chỉ có hai người Tôn Chính Sở cùng Hoa Vị Miên tiến vào.

   Hoa Vị Miên sờ Đông sờ Tây, ngừng chặc lưỡi hít hà, là như thế nào trùng tu, như thế xa xỉ như thế khoe khoang, rất có tiền, Thuần Vu Phóng tên ngốc này!

   đường xuyên qua đình đài lầu các, đường nhìn hết ánh sáng rực rỡ của châu ngọc, Hoa Vị Miên càng nhìn càng buồn bực, tại sao nàng lại nghèo như vậy?! Vì nuôi nhi tử còn phải chịu ngàn vạn phỉ nhổ, làm nữ nhân xinh đẹp có năng lực còn mang theo hài tử nàng bày tỏ đối với đãi ngộ công bằng lên chất vấn.

   "Thế nào?" Tôn Chính Sở quay đầu lại ân cần hỏi.

   Hoa Vị Miên mím miệng : "So sánh với nơi này, nhà ngươi quả thực là chỉ có bốn bức tường!"

   Tôn Chính nhìn nàng tựa tiếu phi tiếu(*), hỏi: "Vậy ngươi còn nguyện ý gả cho ta sao?"

   (*) Tựa tiếu phi tiếu: cười mà như cười.

   Hoa Vị Miên sờ cằm giả dạng suy nghĩ sâu xa, "Cân nhắc chút."

   Tôn Chính Sở nhàng lắc đầu cái, Diễ#n~đ@*n.lê.quý.d0n cưng chìu sủng nịnh đến hết .

   "Hoa Vị Miên!" xa gần vang lên giọng lộ ra chút khích động lại liều mạng kiềm chế lại.

   "Làm sao?" Hoa Vị Miên xoay đầu lại, hề có sắc mặt tốt.

   Có vài người chính là như vậy, chỉ cần vừa xuất , thế giới dù có xinh đẹp bao nhiêu cũng trở lên xinh đẹp, bẩm sinh mang theo cỗ tiềm chất phá hoại phong cảnh, hơn nữa người nào có thể có năng lực đấu lại.

   "Tông Chính tướng quân" Mông Tập gật đầu cái với Tôn Chính Sở, sau đó chuyển sang Hoa Vị Miên : "Chào hỏi cũng được sao?"

   "Lấy đồ ra." Hoa Vị Miên vươn tay muốn ngọc Thương Vân.

   Mông Tập sửng sốt, tùy tiện : "Ta quên mất, lần sau cho ngươi"

   Ánh mắt đen láy của Hoa Vị Miên nhíu lại, trong mắt mang theo ít hoài nghi nhìn xem Mông Tập làm lông mày của đều có chút phát run, được rồi, là cố ý, chỉ là muốn gặp mặt nàng nhiều hơn mà thôi.

   Ba người hư tình giả ý đôi câu chuyện phiếm, liền tới đại điện.

   Từ xa liền nhìn thấy Thuần Vu Phóng ngồi ngay ngắn ở Kim Điện, Hoa Vị Miên híp mắt lại quan sát từ xuống dưới, cuối cùng tổng kết: diện mạo tỉ lệ nghịch với lương tâm.

   Bên kia Thuần Vu Phóng dường như nhận ra ánh mắt của nàng, mắt phượng híp lại, khóe miệng chứa đựng nụ cười . biết có phải hay Hoa Vị Miên nhìn nhầm, nàng giống như nhìn thấy trong đó có chút ý tứ trêu đùa.

   Lại nhìn chút hai người bên cạnh , người đầu đội mũ Phượng, ung dung lộng lẫy, là hoàng hậu Tư Đồ Uyển Ngọc, người tràn ngập Tử Hoa, cao quý đẹp đẽ, là Hoàng quý phi Phó Ninh Tự. Hai người này, người trước là nữ nhi duy nhất của Tư Đồ Đốc Tể tướng Đại Ân, người sau là tôn nữ của Phó Khiêm Hàn đứng đầu nội các đại học sĩ, hai người là đời sau của quan văn nắm giữ triều cương.

   Ngồi vào chỗ của mình, Thuần Vu Phóng : "Hôm nay thiết yến, là vì Phủ Viễn Tướng Quân cùng Xa Kỵ tướng quân bắt được Tây Hòa Khánh Công, hai là vì cầu trời ban phúc cho Đại Ân Quốc ta quốc thái dân an(*) mưa thuận gió hòa."

   (*) Quốc thái dân an: đất nước thái bình, dân chúng yên ổn.

   Phía dưới ngồi xếp thành hai hàng dài đại thần rối rít nâng chén, miệng ít lời phụ họa theo, sau đó uống cạn ly rượu.

   Hoa Vị Miên hứng thú liếm chút, có cỗ mùi thơm hoa quế, dường như có chút ngọt, nhịn được lại uống thêm hớp.

   "Uống ít chút." Tôn Chính Sở gắp rau bỏ vào trong chén của nàng.

   Hoa Vị Miên giống như làm chuyện xấu bị tóm được, vội cúi đầu ăn miếng thức ăn, sau đó mơ hồ hỏi: "Rượu này nồng độ lớn ?"

   "Có thể uống chút." Tôn Chính Sở cười .

   Hoa Vị Miên vui mừng, lại nâng ly rượu nhấp ngụm nho , vị tệ, giống như rượu nho vậy, ngọt.

   Bên cạnh Mông Tập nhìn nàng bộ dáng ngây thơ, trong lòng liền giống như bị mèo cào , tại sao Tôn Chính Sở có thể tùy ý hưởng thụ, mà mình lại chịu hết lạnh nhạt?!

   "Tông Chính tướng quân, lâu nay Bổn cung luôn nghe được đại danh của Hoa tiên tử, hôm nay có thể gặp mặt, giới thiệu cho Bổn cung sao?" Tư Đồ Uyển Ngọc đột nhiên .

   Tôn Chính Sở vội vàng đứng dậy, chắp tay : "Hoàng hậu nương nương quá lời, là hạ thần sơ ý."

   Hoa Vị Miên đứng dậy ra ngoài, cái giương mắt lướt nhanh ba người ngồi ở cao, nhàng cúi đầu, giọng trong trẻo thốt lên: "Hoa Vị Miên gặp qua hoàng thượng, hoàng hậu nương nương, Quý Phi nương nương."

   "Miễn lễ!" Tư Đồ Uyển Ngọc nâng tay lên, liên tục cười , "Xưa nay nghe Hoa tiên tử xinh đẹp Thiên Hạ Vô Song(*), hôm nay vừa thấy, mới biết lời đồn đãi quả nhiên phải là giả."

   (*) Thiên hạ vô song: có hai, ai có thể sánh bằng.

   "Hoàng hậu tỷ tỷ đúng lắm, đồn đại rằng Hoa tiên tử chỉ có tướng mạo xinh đẹp hơn nữa còn rất Thông Tuệ(*), Đại Ân Quốc có thần tiên tương trợ, đúng là phúc khí." Phó Ninh Tự quay đầu lại đối với Thuần Vu Phóng cười : "Hoàng thượng được trời giúp đỡ, bao lâu có thể nhất thống thiên hạ."

   (*) Thông tuệ: thông minh; sáng suốt; trí tuệ; sáng sủa.

   Thuần Vu Phóng cất tiếng cười vang, ngửa đầu uống cạn ly rượu, ánh mắt cũng là nhìn chằm chằm Hoa Vị Miên, "Đây là tự nhiên."

   "Nghe ái khanh chinh chiến trở về còn mang theo hài tử, trẫm rất là tò mò, Phủ Viễn Tướng Quân luôn luôn có danh xưng máu lạnh làm sao lại nhận nuôi hài tử, còn mang về trong phủ." Trong lời của Thuần Vu Phóng mang theo trêu đùa, nhưng trong mắt lại nhìn ra tia đùa giỡn nào, bầu khí trong dạ yến thoáng cái khẩn trương lên, tất cả mọi người nín thở, dám thở mạnh, cẩn thận phỏng đoán sắc mặt của Thuần Vu Phóng.

   cố ý, vừa mới thu binh quyền của người ta, lúc này liền lập tức chuẩn bị khởi binh vấn tội rồi, được tiện nghi còn khoe mẽ, cũng sợ gió lớn đau đầu lưỡi, Hoa Vị Miên oán thầm đôi câu sau đó : "Đứa bé kia cũng phải của tướng quân, mà là ta thu dưỡng."

   "A?" Thuần Vu Phóng tựa như có nhiều hứng thú, đối với nàng chẳng phân biệt được dưới xưng hô cũng để ý, bởi vì người có năng lực, cao ngạo ít là bị cam chịu.

   "Hoa tiên tử chỉ có mưu lược hơn người, ngay cả lòng dạ cũng khoan dung hơn so với người bình thường."

   "Hoàng thượng chê cười, bình thường." Hoa Vị Miên đáp chút nào cẩu thả, dĩ nhiên cũng khiêm tốn.

   "Hoa tiên tử quả nhiên là tầm thường," Thuần Vu Phóng giọng hơi trầm xuống, mặt là nụ cười lạnh như băng, " biết hài tử kia họ gì tên gì?"

   Hoa Vị Miên để người vuợt qua cửa ải dễ dàng như vậy, này , lập tức liền lấy chuyện này gây khó dễ.

   Đưa sang cho Tôn Chính Sở ánh mắt án binh bất động(*), nàng ngẩng đầu lên, nhìn Thuần Vu Phóng : "Họ Hoa tên Vô Ưu, là dưỡng tử của ta."

   (*) Án binh bất động: tạm thời hành động, chờ xem tình hình.

   "Vậy sao?" Thuần Vu Phóng xoay ly rượu, : " phải nên gọi Mục Cẩm Hoán sao?"

   "Thần dám!" Tôn Chính Sở quỳ chân đất, cúi đầu .

   Hoa Vị Miên nhìn Thuần Vu Phóng bộ dáng tâm tình xác định, cân nhắc khả năng có thể bắt bớ Hoa Vô Ưu, tiểu tử kia ngừng cắn chặt răng ?

   "Bộp bộp!" Thuần Vu Phóng vỗ tay nhè , thái giám lập tức hiểu ý ra sau điện, bao lâu liền dẫn ra hài tử.

   Tròng mắt của Hoa Vị Miên hơi híp lại, quả nhiên là Hoa Vô Ưu.

   Hoa Vô Ưu vừa thấy Hoa Vị Miên liền chạy tới, nhào vào trong ngực của nàng, : "Nương, Vô Ưu sợ!"

   " sợ, Nương ở chỗ này." Hoa Vị Miên vội sờ sờ đầu của .

   Tiểu tử, giả bộ giống! Vụng trộm cho ánh mắt tán thưởng. Ánh mắt Hoa Vô Ưu giấu ở trong ngực nàng lộ ra, dào dạt đắc ý, cái đuôi cũng kém chút liền vươn ra.

   Thái giám chạy tới kéo Hoa Vô Ưu, ấn quỳ mặt đất, hướng Thuần Vu Phóng dập đầu bái lạy, "Hoàng thượng, đây chính là hài tử kia."

   Thuần Vu Phóng phất tay ý bảo thái giám lui ra, xuống, thong thả bước tới trước mặt Hoa Vô Ưu, : "Ngẩng đầu lên."

   Hoa Vị Miên cả người căng thẳng, khí thế của Thuần Vu Phóng quá mức bá đạo, ngay cả nàng cũng đều cảm thấy áp lực, tiểu tử Hoa Vô Ưu kia chống đỡ được !

   Hoa Vô Ưu đầu tiên là run rẩy cúi xuống, cuối cùng ngẩng đầu lên, dũng cảm chống lại ánh mắt của Thuần Vu Phóng, mặc dù khiếp sợ, nhưng lại né tránh.

   " cho trẫm, ngươi tên là gì?" Thuần Vu Phóng giọng trầm, lại hết sức bức bách người khác.

   Hoa Vô Ưu chớp chớp mắt, : "Hoa Vô Ưu."

   Thuần Vu Phóng tiếp tục phóng ra ánh mắt khổ hình đối với Hoa Vô Ưu, vậy mà lát qua mắt đều chua xót cũng nhìn thấy hài tử kia chịu thua, hơn nữa cũng tốt hùng hổ hăm dọa hài tử, vì vậy chuyển sang đại nhân.

   "Hài tử này là ở nơi nào nhặt được?"
   mailinhthienbinh2388 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :