1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cực phẩm nương tử: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc(c140) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 112: thịt vui.

   Edit: Bongngungo


   chính là hỏi Hoa Vị Miên, đương nhiên Hoa Vị Miên cũng tự nhiên mà trả lời: " đường lớn."

   "Ta nhìn thấy đáng thương, liền nhặt trở về," nàng tới kéo Hoa Vô Ưu, xoa xoa đầu gối của , sờ sờ đầu của : "Sau khi lượm về tắm rửa sạch phát dáng dấp xinh xắn, nghĩ nuôi cho béo sau này còn có thể làm thịt."

   Người chung quanh thêm đầu vạch đen hiểu ra sao, mà sắc mặt Thuần Vu Phóng lại đột nhiên trầm xuống, trông giống như sắp nổi bão.

   Hoa Vị Miên giương môi cười tiếng, mặt mày khéo léo, "Đây là chúng ta trời phương ngôn(*), hoàng thượng có thể nghe hiểu."

   (*) Phương ngôn: Tiếng địa phương.

   "Tiên tử là vui tính." Tư Đồ Uyển Ngọc vội vàng hòa giải.

   Thuần Vu Phóng yên lặng hai giây, sau đó dẫn đầu nở nụ cười, cười tiếng, những đại thần khác tự nhiên cũng cười theo.

   tới trước mặt Tôn Chính Sở đỡ dậy : "Ái khanh là công thần của Đại Ân, muốn ban thưởng cho thứ gì?"

   Tôn Chính Sở khẽ cúi đầu : "Vì hoàng thượng chia ưu sầu vốn là bổn phận của vi thần, thần dám tranh công."

   Hoa Vị Miên trong lòng sóng gió cuộn trào mãnh liệt, muốn tiền a, có tiền, lấy cái gì nuôi tiểu tử này!

   Thuần Vu Phóng gật đầu cái, trở về chỗ ngồi của mình, sau đó : "Trẫm còn nhớ Tông Chính còn chưa có đón dâu, bây giờ cũng đến tuổi cưới vợ, nếu ái khanh ngại phú quý, vậy trẫm liền gả muội muội duy nhất của trẫm Thiên Luân công chúa cho ngươi "

   Quyết định này ném ra như sét đánh khiến mọi người hoa mắt chóng mặt, đêm bị hoàng đế của bọn họ nhiều lần tới tới lui lui giày vò, đến cùng là nghĩ giết chết vẫn là nghĩ muốn nâng lên, chung quy nên cấp cho cái tin chính xác a, tiếp tục như vậy xuống đối với trái tim tổn thương rất lớn thực tốt!

   Hoa Vị Miên vào giờ phút này chỉ muốn ngửa mặt lên trời kêu to ba tiếng gian trá, nàng ngàn tính vạn tính có tính đến Thuần Vu Phóng có chiêu này, đây phải ràng là muốn chia rẽ nàng cùng Tôn Chính Sở sao?

   Vậy mà có tàn nhẫn nhất, chỉ có tàn nhẫn hơn, câu ngay sau đó của Thuần Vu Phóng khiến cho nàng càng thêm hết sức lễ phép ân cần thăm hỏi tổ tông nữ quyến mười tám đời nhà :

   "Hoàng hậu ngưỡng mộ tiên tử lâu, muốn giữ tiên tử ở lại trong cung thời gian ngắn, hoàng hậu ngươi có phải ?" Thuần Vu Phóng mang theo nụ cười giả nhân giả nghĩa nhìn Tư Đồ Uyển Ngọc.

   Mặc dù Tư Đồ Uyển Ngọc che giấu vô cùng tốt, nhưng Hoa Vị Miên vẫn thấy được ở giữa sắc mày của nàng chứa đựng chút kinh ngạc.

   "Hoàng thượng là tri kỷ, nô tì hôm đó chẳng qua thầm câu. . . . . ." Tư Đồ Uyển Ngọc quay đầu nhìn Hoa Vị Miên, " biết tiên tử có hay bằng lòng bồi Bổn cung thời gian?"

   Lời đều đến mức này nàng còn có thể sao? Cho nên Hoa Vị Miên kiên định gật đầu cái, biểu hết sức nhiệt tình cùng hưng phấn, "Cám ơn hoàng hậu nương nương."

   ra như vậy tồi, lo có cơ hội thu thập người đâu, người liền tự động đưa tới cửa, muốn gả muội muội, xem ta làm cho nhà ngươi náo loạn!

   Hoa Vị Miên đưa cho Thuần Vu Phóng ánh mắt khiêu khích, Thuần Vu Phóng vui vẻ đón lấy, bởi vì dựa theo tình hình chiến đấu trước mặt mà , là thắng.

   Như vậy, Tôn Chính Sở thể tạ ơn.

   Trước khi tách ra, Tôn Chính Sở khẽ với Hoa Vị Miên: "Vị Miện, cẩn thận."

   Hoa Vị Miên khoát khoát tay, Thuần Vu Phóng chỉ có cái mục đích: để cho Tôn Chính Sở toại nguyện. Bình thường bụng dạ hẹp hòi nam nhân mới thông qua quyến rũ nữ nhân của người khác để đạt được hiệu quả trả thù, theo nàng xem, Thuần Vu Phóng chín phần mười chính là người như vậy. Đảng muốn kiên quyết chống lại viên đạn bọc đường, mà nàng Hoa Vị Miên mặc dù phải là đảng viên, nhưng cũng là phần tử tích cực của chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa, vì vậy để bảo vệ phúc lợi của tướng công, nàng phải chống lại tới cùng!

   "Tất cả có ta, chờ ta giành đủ tiền trở về cưới ngươi." Đưa tay vỗ vỗ bờ vai của , nàng cười hắc hắc, sau đó chỉnh trang lại sắc mặt : "Trở về cho phép người chạm đám tiểu thiếp kia, nếu cũng cưới ngươi."

   Tôn Chính Sở rốt cuộc nhịn được bật cười, chậm chạp lại kiên định gật đầu cái.

   Hoa Vị Miên chỗ ngủ cư nhiên ở Thiên Điện, biết Thiên Điện ở vị trí nào sao, chính là tòa cung điện bỏ trống bên cạnh tẩm cung của hoàng đế, đây phải là lòng dạ Tư Mã Chiêu, sợ người qua đường hiểu sao?

   "Tiên tử, tụi nô tỳ là cung nữ hoàng thượng phái tới phục vụ ngài." Trùng trùng điệp điệp vào hai mươi mấy cung nữ thái giám quỳ gối trước mặt nàng : "Tiên tử muốn tắm rửa sao?"

   người muốn hai mươi mấy người tới phục vụ, Thuần Vu Phóng là nhiều tiền quá có chỗ xài hay là cơ cấu quá khổng lồ cần nghỉ việc?

   " cần các ngươi hầu hạ, đưa cơm vào cho ta là được."

   Những tiểu cung nữ này cũng khôn khéo, đáp tiếng vâng liền cung kính mà lui ra ngoài.

   "Tiểu thư lau sạch người sao?" Bố Thiện cầm quần áo ngủ tới hỏi.

   Hoa Vị Miên gật đầu cái, đứng dậy liền tới trong buồng.

   Ngâm mình ở trong suối nước nóng, nàng thoải mái thở dài, hơi nước nóng hầm hập làm cho mặt nàng đều hun hồng thấu, cái bồn tắm lớn ngang với bể bơi, nàng quả thực có gì hài lòng.

   Bố Thiện rải chút cánh hoa vào trong nước, lại lấy ra bình đổ chút hương phấn vào bên trong, trải qua hơi nóng bốc lên, mùi thơm bay đầy phòng.

   Hoa Vị Miên bị mê đến chóng mặt đột nhiên nhớ tới hoàng hậu xinh đẹp của Ai Cập, nhớ lúc đầu nữ nhân này bề ngoài bình thường thậm chí bị cho là xấu xí chính là dựa vào chai nước hoa bắt được tâm của nam nhân làm tù binh, ngày khác trở về cũng muốn cho Tôn Chính Sở thử chút. . . . . .

   Tắm xong, Hoa Vị Miên mặc rộng rãi quần áo ngủ ra, bên ngoài khoác cái áo khoác ngồi vào trước bàn cơm, liếc mắt cái liền ngắm trúng cái đùi gà non mềm kia.

   Duỗi cánh tay trắng như ngọc nắm lấy, bên cạnh tiểu cung nữ lập tức ngạc nhiên kêu lên, "Tiên tử, ngài muốn ăn cái gì cho nô tỳ tiếng, nô tỳ gắp cho ngài."

   Hoa Vị Miên nhịn được phất tay cái, nơi nào chú ý nhiều như vậy.

   Đè chặt bụng gà xé đùi gà xuống liền hung hăng cắn cái, có chút hình tượng khí chất nào để , màn này quả khiến đám cung nữ thái giám hận được đem con mắt đào ra, đồng thời lau cái mồ hôi lạnh: người quả nhiên thể nhìn tướng mạo a!

   Bố Thiện Tuyền Ki hai người mắt nhìn mũi mũi nhìn tâm, đối với Hoa Vị Miên như vậy hào phóng thịt vui bày tỏ thấy nhưng thể trách.

   Vậy mà Hoa Vị Miên cái đùi gà còn chưa có xuống bụng, bên ngoài liền hắng giọng quát lên: "Hoàng thượng giá lâm!"

   Cung nữ thái giám lập tức quay lại quỳ gối mặt đất, ngược lại ba người Hoa Vị Miên người ăn tiếp tục ăn, đứng tiếp tục đứng, bộ đương nhiên bất động tư thế.

   "Tiên tử. . . . . ." Tiểu cung nữ vốn định nhắc nhở Hoa Vị Miên cái gì, nhưng là còn chưa dứt lời, Thuần Vu Phóng liền vào cửa.

   Thuần Vu Phóng thấy thế cũng giận, chẳng qua là đuổi mọi người ra ngồi vào ghế đối diện với Hoa Vị Miên.

   "Đồ ăn có hài lòng ?"

   Hoa Vị Miên gật đầu cái, lên tiếng, vùi đầu ăn uống. , ngự trù(*) làm đồ ăn so với nàng làm tốt hơn nhiều.

   (*) Ngự trù: đầu bếp nấu ăn cho vua chúa.

   Chẳng qua dựa vào tình hình thực tế mà , đâu chỉ là tốt hơn nhiều: bởi vì căn bản Hoa Vị Miên làm thể coi là đồ ăn!

   "Thích ăn nhiều chút." Thuần Vu Phóng hết sức tự nhiên gắp rau bỏ vào trong chén của nàng.

   Hoa Vị Miên ngụm thịt mắc tại bên trong cổ họng, ra được, huy động toàn bộ móng vuốt đầy dầu mỡ, thống khổ nổi.

   Tuyền Ki quen thuộc lên vỗ cái vào lưng của nàng, ngụm thịt vụn liền văng lên y phục của Thuần Vu Phóng, đập ra chút động tĩnh.

   Thuần Vu Phóng cứng đờ, , gặp qua ít sóng to gió lớn, nhưng mà từ trước tới nay chưa từng gặp phải loại tình huống này, thông thường, đều là chờ người khác tỏ thái độ trước sau đó mới quyết định, vậy mà. . . . . .

   Bốn con mắt, mắt to trừng mắt .

   Cả phòng bất động, chỉ còn gió thổi qua. hồi lâu, Hoa Vị Miên cầm khăn lau miệng, lại cầm cái chân vịt trong tay mới : "Ngượng ngùng a!"

   Thuần Vu Phóng dừng chút, ngay sau đó cất tiếng cười to, ý bảo nàng tiếp tục ăn.
   Hoa Vị Miên coi như phúc hậu, nhìn chút long bào của , nghĩ thầm khẳng định rất đắt tiền, vì vậy : "Nếu ngươi lau chút?"

   Thuần Vu Phóng mím môi, : " cần." Tấm khăn tất cả đều là dầu, sợ là lau xong long bào cũng dùng được nữa.

   ra trong đáy lòng của Thuần Vu Phóng hết sức xem thường Hoa Vị Miên, trong hậu cung của nữ nhân xinh đẹp quá nhiều, mà Hoa Vị Miên chẳng qua là càng thêm xinh đẹp chút, nhìn tướng ăn của nàng, thể dùng trí dũng song toàn cái từ này liên hệ với nàng, lời đồn đãi đến cùng có bao nhiêu là ?

   Hoa Vị Miên xem thường nhất loại người trông mặt mà bắt hình dong, mặc dù chính nàng cũng thế, nhưng nàng chỉ là đối mỹ nam ôm thái độ thuần khiết thưởng thức mà thôi, cho nên miễn cưỡng có thể tính ở trong phạm vi này. Loại người giống như Thuần Vu Phóng quả có thể được coi là tội ác tày trời, người ta như thế nào ăn cơm liên quan gì đến , làm hoàng đế còn có thể rảnh rồi thành cái dạng này, có thời gian bằng nhiều gieo hạt giống, còn có thể vì phát triển số lượng người làm ra cống hiến!

   Cho đến khi Hoa Vị Miên ăn đến bụng tròn vo Thuần Vu Phóng cũng có rời , hai tay chống cằm nồng đậm hứng thú mà nhìn chằm chằm vào nàng.

   Hoa Vị Miên ăn no ợ cái, ha ha mở miệng, : "Hoàng thượng ngươi còn chưa ngủ?"

   "Trẫm nghe ngươi biết cái trò chơi thú vị. . . . . ." Thuần Vu Phóng vỗ tay cái, thái giám đưa tới cái hộp, mở ra vừa nhìn, là làm bằng gỗ mạt chược.

   Ánh mắt của Hoa Vị Miên bám theo ra tiểu thái giám, cảm thấy vô cùng kỳ diệu, nàng hiểu, có trao đổi ánh mắt, tiếng nào, rốt cuộc bọn họ là làm sao có thể đạt đến dạng này chính xác ăn nhịp với nhau? !

   "Dạy trẫm chơi được chứ?" Thuần Vu Phóng cầm lên quân mạt chược hỏi.

   Hoa Vị Miên lại đánh cái ăn no ợ, : "Ta tại muốn đánh mạt chược vào ban đêm, mời sớm mai lại đến."

   Dứt lời Bố Thiện cùng Tuyền Ki nâng nàng ưỡn bụng tiến tới giường của mình.

   Thuần Vu Phóng chút cũng gấp gáp, nước có bao sâu, người có mấy lạng, thử chút biết, dù sao mục đích của mình cũng đạt tới. Vì vậy, đứng lên, phủi mông chạy lấy người.

   Hoa Vị Miên vào giờ phút này muốn ánh mắt của mình hóa thành mũi tên nhọn đâm chết tên mặt dày kia, đại nam nhân, đêm hôm khuya khoắt nên chạy đến trong phòng ngủ của nương mặt dày mày dạn kéo dài cả nủa canh giờ, phải nghĩ chế tạo chút chuyện xấu sao? cho ngươi biết, tỷ sợ!   Chương 113: Kẻ ngăn cản tài lộ, giết tha!

   Edit: Bongngungo.

   Ngày thứ hai, lúc Hoa Vị Miên còn vùi ở trong chăn, đám tiểu cung nữ kia tới lôi lôi kéo kéo vì nàng rửa mặt.

   Nửa hí mắt, nàng ngáp cái, : "Làm gì a. . . . . . Sớm như vậy. . . . . ."

   Tiểu cung nữ nâng đầu của nàng, vội gọi người khác lại đây vì nàng chải đầu, vội la lên: "Tiên tử muốn cấp hoàng hậu nương nương thỉnh an!"

   Vốn nửa tỉnh nửa mê, vừa nghe lời này của nàng, Hoa Vị Miên buồn ngủ đều tan biến, đẩy tay của nàng ra : "Tại sao?"

   "Đêm qua hoàng thượng lưu lại ở chỗ này cả đêm, tân nương nương cần phải bái kiến hoàng hậu nương nương . . . . . ." Tiểu cung nữ thao thao bất tuyệt .

   Hoa Vị Miên vào lúc này cuối cùng bắt được trọng điểm, đây là hiệu quả mà Thuần Vu Phóng muốn đạt tới đúng ?

   "Các ngươi thu thập đồ vào, ta ngủ bù." Khoát tay liền về phía giường của mình.

   "E rằng ngủ được nữa, vị hoàng hậu nương nương kia mang người tới rồi." Bố Thiện biết lúc nào đứng ở phía sau các nàng, tiểu cung nữ sợ tới mức vỗ vỗ ngực ʘʘ.

   "Những nữ nhân này làm sao lại phiền phức như vậy!" Hoa Vị Miên xoay xoay cổ : "Được rồi, dậy dậy, buổi trưa ngủ tiếp."

   thầm sửa xoạn xong, đám nữ tử vừa vặn tới gõ cửa.

   Tư Đồ Uyển Ngọc đương nhiên là ngồi ghế đầu, Phó Trữ tự thứ hai, sau đó chính là đống lớn Quý Phi mỹ nhân gì đó, vừa tiến vào liền chật kín phòng, chặn ánh mặt trời của nàng , hơn nữa còn phải chịu đựng mùi nước hoa tà ác của đám người này.

   Ta phải là quá mức xuất chúng chút, ta dễ dàng sao? Hoa Vị Miên bóp cổ tay thở dài.

   "Hoàng hậu nương nương." Hoa Vị Miên hô tiếng, bày tỏ chào hỏi.

   Có người hài lòng, "Tiên tử muội muội, các tỷ tỷ đặc biệt sang đây xem ngươi, ngươi chính là như vậy tiếp đãi chúng ta hay sao?"

   Hoa Vị Miên thầm giơ ngón giữa, đối với các nàng yy cậy sủng ái mà sinh kiêu bản thân nàng vô cùng phỉ nhổ, liền Thuần Vu Phóng như thế, đưa cho nàng nàng đều ngại thu nổi.

   "Các vị muội muội cần trách cứ tiên tử muội muội, nàng mới đến, biết quy củ." Tư Đồ Uyển Ngọc : "Cùng ngồi !"

   Người đứng đầu lên tiếng, những người khác tự nhiên cũng dám thêm gì nữa.

   "Muội muội đêm qua cực khổ, tỷ tỷ mang theo gốc nhân sâm ngàn năm tới đây, làm cho muội muội bồi bổ thân thể." Tư Đồ Uyển Ngọc .

   Hoa Vị Miên nghĩ cái này nhân sâm ngàn năm cũng phải xấp xỉ nghìn lượng bạc, lấy về cho Hoa Vô Ưu nấu canh uống cũng tốt, vì vậy cũng có khách khí, gọi Bố Thiện nhận.

   "Cũng biết vì sao, muội muội phong thưởng chậm chạp có đưa tới. . . . . ." phi tử ở bên cạnh bắn lén.

   Nàng mới vừa mới chế giễu xong, lúc này buồn bục lập tức liền tới rồi, thái giám hắng giọng vào hành lễ với Hoa Vị Miên là tới đưa đồ ban thưởng.

   "Hoàng thượng đêm qua tiên tử có công hầu hạ, cố ý quốc khố chọn vài món đồ làm cho nô tài đưa tới."

   Hoa Vị Miên trong nháy mắt bị phá công, nhưng mà vừa nhìn thấy những thứ kia chiếu sáng lấp lánh sau, mắt đều phát sáng, để ý chút nào tới danh tiếng của bản thân, nhào qua đông sờ chút tây sờ chút, bộ dáng kia, vui như đến quốc khánh rồi.

   Nhìn thái giám canh giữ ở bên , xoa xoa tay vẻ mặt nịnh nọt, Hoa Vị Miên lập tức hiểu ý, vội bảo vệ đồ của nàng: ai cũng đừng nghĩ từ trong tay nàng lấy phân tiền, nàng mới là người nghèo có được hay !

   Thái giám căm giận bất bình mà rời , chưa từng gặp qua cái nào nương nương keo kiệt minh mục trương đảm(*) như vậy!

   (*) Minh mục trương đảm: trắng trợn; táo bạo; chẳng kiêng nể.

   Vừa nhìn thấy những thứ ban thưởng cho Hoa Vị Miên hết sức trân quý, bên cạnh nữ nhân đứng ngồi yên, có người thở dài : "Muội muội phúc khí tốt, có thể được ban thưởng nhiều như vậy."

   "Rất có giá trị đúng ?" Hoa Vị Miên đánh tính toán , : "Bán cho ngươi có muốn hay , giá gốc!"

   Mọi người oán giận tiếng, nàng muốn bán bảo vật mà hoàng thượng ban thưởng, sợ nghèo hay là chán sống?!

   "Muội muội, thể xằng bậy,”Tư Đồ Uyển Ngọc quát dừng lại : "Ngự ban gì đó làm sao có thể bán để lấy ngân lượng?"

   Hoa Vị Miên hít mũi cái : "Trực tiếp cho bạc tốt rồi!"

   Vào giờ phút này đám nữ nhân chỉ muốn đem nàng đập chết sau đó vứt xác , cái gì cũng phải có mức độ ở trong phúc mà biết hưởng, có ai như nàng kích thích người như vậy sao?!

   Tư Đồ Uyển Ngọc bị lời của nàng chọc cười, hỏi: "Muội muội muốn nhiều bạc như vậy làm cái gì?"

   "Nuôi nhi tử!" Hoa Vị Miên uống ngụm trà : "Nhi tử của ta mỗi lần ăn cũng cần hơn ngàn lượng bạc, ta đều mau nghèo chết."

   Lý do này, thực phổ biến còn có thể tiếp nhận.

   "Muội muội," Tư Đồ Uyển Ngọc hắng giọng cái : " phải là cậy là tỷ tỷ mà ngươi, chẳng qua ngươi là người của hoàng thượng rồi, cũng nên nhớ thương những người khác. . . . . ."

   "Ta lúc nào thành người của ," Hoa Vị Miên ngáp cái : "Ta phải là cho bói quẻ sao?"

   Tư Đồ Uyển Ngọc vui mừng, chuẩn xác mà là ở nơi này tất cả nữ nhân của hoàng đế đều vui mừng, hỏi vội: "Hoàng thượng chẳng qua là hỏi quẻ thôi sao?"

   " cũng thực kỳ quái, chạy tới hỏi ta ai là mẫu thân của con ." Hoa Vị Miên tiếp tục lười nhác ngáp cái.
   mailinh thích bài này.

  2. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 113.2: Kẻ ngăn cản tài lộ, giết tha.

   Edit: Bongnungo.


   Mọi người vừa nghe, trong lòng rùng mình, đều là mừng thầm, đến bây giờ hoàng đế cũng chưa có người nhi tử nối dõi nào, họ từng nho hoài nghi cái kia phương diện của có phải hay có vấn đề, mà bây giờ xem ra là có chuẩn bị mà đến!

   "Tiên tử như thế nào?" Phó Ninh Tự cũng nhịn được hỏi.

   " quẻ cho thấy là người mặc quần áo màu tím, nữ tử người phối ngàn phấn hoa." Hoa Vị Miên .

   "Ngàn phấn hoa?" Mọi người hồi rối loạn, hoa này thực khó tìm, lại tầm thường hoa, trong thời gian ngắn đâu mà lấy phấn hoa.

   "Người nào có ngàn phấn hoa?" Cũng biết ai hỏi câu, Hoa Vị Miên lúc này đáp: "Ta có a, dùng làm thuốc cho nhi tử của ta."

   Đám người mặt mày rạng rỡ, rối rít đòi dùng ngân lượng mua. Làm gì có đạo lý mối làm ăn tốt tự động dâng tới cửa mà làm, cho nên Hoa Vị Miên lấy giá mỗi túi trăm lượng bạc tất cả mọi người đều vui vẻ.

   Nhưng mà có hai người có mua, người là Tư Đồ Uyển Ngọc, người là Phó Ninh Tự. Hai người này thông minh lão luyện luôn luôn nhìn chằm chằm Hoa Vị Miên, hết sức bảo trì bình thản.

   ra Hoa Vị Miên cũng đoán ra đại khái, Tư Đồ Uyển Ngọc cùng Thuần Vu Phóng lớn lên cùng nhau, khẳng định biết Thuần Vu Phóng đối với ngàn phấn hoa dị ứng, mà Phó Ninh Tự là người có tâm tư kín đáo, chuyện này nàng cũng có thể điều tra ra, về phần tại sao chọc phá. . . . . . Có người giúp các nàng tiêu diệt tình địch, các nàng tự nhiên cũng vui vẻ muốn thấy chuyện này thành công.

   Đêm qua Thuần Vu Phóng ở trong phòng nàng hắt xì vài cái, nàng liền đoán được nguyên nhân là do ngàn phấn hoa, nếu Thuần Vu Phóng làm cho nàng bò sườn dốc, nàng đáp lễ lại chẳng phải là rất lễ phép?

   "Hai vị nương nương có phải hay nên cấp chút tiền cho người trung gian?" Hoa Vị Miên nhìn hai nàng cười, "Ta chính là nhoáng cái giúp các ngươi giải quyết nhiều tình địch như vậy."

   "Lời của Tiên tử, Bổn cung nghe hiểu." Tư Đồ Uyển Ngọc cười như cười quăng lại câu như vậy rồi , mà Phó Ninh Tự chỉ nhìn nàng cái, cũng rời .

   Hoa Vị Miên trợn mắt nhìn, hai người này quá thú vị, lời đều ràng như vậy rồi còn che giấu cái gì, dường như sợ nàng đoạt nam nhân của các nàng, Thuần Vu Phóng như vậy mặt hàng còn cần tranh ư, phải vơ cái liền được bó to sao?

   ra Hoa Vị Miên sai rồi, phải bên cạnh mỗi người nữ nhân đều giống nàng được nhiều nam nhân xuất xắc như vậy vây xung quanh, nữ nhân ở trong hoàng cung chính là mấy ngàn người tranh giành người nam nhân, hung ác nổi lên liền giống như chưa ăn qua thịt sói đói, hận được trực tiếp kéo Thuần Vu Phóng xuống dưới giày xéo!

   Vì túi tiền của mình suy nghĩ, trước khi tình xảy ra, Hoa Vị Miên vội vàng chạy đến Ngự Thư Phòng tìm Thuần Vu Phóng.

   Đối với việc Hoa Vị Miên cung kính xưng hô cũng yết kiến bị hoàng đế công khai ngầm cho phép, cho nên cũng còn người cầm chuyện này ra , coi như là , cũng dám ngay trước mặt , ai dám gây với hoàng đế, đó mới thực là chán sống!

   Bất quá nàng có gây với hoàng đế, nhưng mà hiển nhiên nàng phải cái loại kia chán sống.

   " tại có thể hay trả lại?" Hoa Vị Miên nghiêm mặt thản nhiên mà câu này.

   Thấy nàng sau lưng rương lớn đồ, Thuần Vu Phóng nụ cười trầm xuống, đích thân chọn, nàng biết ơn, ngược lại còn ghét bỏ?! bảo đảm, đây là cả đời này nghe được lớn nhất chuyện cười.

   Vậy mà, Hoa Vị Miên cũng bảo đảm, nghe đến chuyện cười cơ hội còn nhiều.

   "Hoàng thượng ngươi cũng biết con ta có bao nhiêu khó nuôi, dù sao người nhiều tiền như vậy, cũng để ý chút xíu này!" Hoa Vị Miên vô cùng vô sỉ .

   Thuần Vu Phóng lười phải so đo với nàng, ném tấu chương trước mặt nàng : "Nghĩ ra biện pháp liền ban thưởng!"

   Hoa Vị Miên lấy tới vừa nhìn, chính là ngăn được lũ lụt, nàng suy nghĩ chút, hỏi: "Khơi thêm dòng chảy thử qua chưa?"

   cần Thuần Vu Phóng trả lời, chỉ cần nhìn đến nét mặt hưng phấn kia của cũng biết chỉ số thông minh của quần chúng nhân dân Đại Ân quốc còn chưa phát triển đến cái này trình độ, Hoa Vị Miên tò mò, những người này làm sao sống qua nhiều năm như vậy!

   "Được rồi, muốn bao nhiêu bạc?" Thuần Vu Phóng tâm tình tốt.

   "Ban thưởng ý nghĩa chút, cho 20 vạn lượng là được. . . . . ." Hoa Vị Miên khoác lác vô sỉ.

   Thuần Vu Phóng kém chút giữ nổi nụ cười, vừa mở miệng chính là 20 vạn lượng bạc, nàng chế ra tiền sao?!

   ra Hoa Vị Miên rất muốn , khi nàng xuyên qua, mẫu thân đại nhân của nàng cùng người thân thiết mở ngân hàng. . . . . .

   " Ngươi khỏi quá hời, cái vấn đề năm vạn." Thuần Vu Phóng trực tiếp đậy nắp quan tài mới luận định(*).

   (*) Đậy nắp quan tài mới luận định: muốn đánh giá ai tốt xấu, công tội thế nào, phải chờ khi người ấy chết .

   Hoa Vị Miên hai lời ưng thuận, lúc này Thuần Vu Phóng mới hậu tri hậu giác(*) trúng kế của nàng, tâm đều lạnh nửa.

   (*)Hậu tri hậu giác: Sau khi xem xét kỹ càng mới phát ra.

   ra nguyên lý rất đơn giản, khi ngươi muốn tìm mẫu thân đại nhân xin 100 đồng tiền, mở miệng nhất định phải xin hai trăm, bởi vì so với hai trăm, nàng càng nguyện ý cho ngươi 100.

   Hoa Vị Miên hết sức vui vẻ mang đồ của nàng cùng năm vạn lượng ngân phiếu về.

   Ngày hôm sau, trong hoàng cung đều là tiếng oán than dậy đất.

   Nghe đêm đó, Thuần Vu Phóng trước tiên lật cái thẻ quý nhân, sau khi qua người còn thấy liền ngừng đánh hắt xì, liên tục ngừng lui ra ngoài, Na Quý nhân dĩ nhiên thuận theo, vội vàng đuổi theo, này bị tìm thấy được nguy, Thuần Vu Phóng nhanh chóng chui vào cung gần nhất. Này vừa chui, càng vui vẻ, khắp nơi là ngàn phấn hoa, hắt xì nhiều đến mức làm cho eo của đều đứng thẳng lên được. Tiếp đó lại chạy, chạy tới chạy lui đều gặp nữ nhân người mang theo ngàn phấn hoa, như vậy trong nháy mắt thậm chí cảm thấy có chút tuyệt vọng, cuối cùng vẫn là hoàng hậu nương nương tới cứu giá.

   Ngày thứ hai lúc cấp hoàng hậu thỉnh an, Hoa Vị Miên cố ý , chớ suy nghĩ quá nhiều, nàng là thuần túy xem náo nhiệt. Ánh mắt của đám nữ nhân kia giống như đền U Linh( hồn; linh hồn người chết), kém chút khiến cho nàng nhịn được cười.

   ra mọi người oán giận ngược lại phải là Hoa Vị Miên, mà là hai người ngồi cao kia, ngươi nghĩ, nhiều người như vậy cùng mua, liền chỉ có hai quan lớn nhất kia mua, ràng chính là kẻ chủ mưu phía sau, hôm qua còn chiếm tiện nghi, là quá nham hiểm! Cái này, cũng là trò hay mà Hoa Vị Miên nghĩ đến xem, ai kêu hai người kia hôm qua trả tiền, giao tiền nàng còn có thể giúp đỡ giải thích chút.

   Ba nghìn lưỡi dao sắc bén còn kém vạn tên xuyên tim Tư Đồ Uyển Ngọc cùng Phó Ninh Tự rồi, vậy mà các nàng vẫn vững như bàn thạch. Hoa Vị Miên vỗ đầu cái, nữ nhân trong hoàng cung, sợ nhất chính là được sủng ái, sợ nhất chính là bị người ghen tỵ!

   Những công tử Bạc Liêu(*) đó ứng phó đôi câu liền đùa nghịch nghịch tiểu tính tình rồi, chỉ còn dư lại ba nữ nhân mặt đối mặt.

   (*) công tử Bạc Liêu: những kẻ ăn chơi, tiêu tiền như nước.

   "Tiên tử, nơi này hậu cung dù sao cũng là Bổn cung quản lý, ngươi đùa bỡn loại này thủ đoạn , Bổn cung ngược lại có thể mở con mắt nhắm con mắt, nếu là ầm ĩ đến trước mặt Thái hậu chỗ đó tốt giải quyết." Tư Đồ Uyển Ngọc bắt đầu tự cao tự đại.

   Hoa Vị Miên cũng trách nàng, muốn trách chỉ có thể trách mình quá mức xuất chúng, đến đâu đều trở thành kẻ khác đích ngắm.

   "Ta phải giúp các ngươi cái đại ân sao?" Hoa Vị Miên bắt chéo chân : "Đừng khẩn trương như thế, ta tiến cung chỉ vì mưu cầu tiền tài, đủ tiền ta tự nhiên tìm cơ hội ra ngoài, chỉ cần hai vị ngăn cản tài lộ của ta, ta tuyệt đối làm khó dễ các ngươi." Kẻ ngăn cản tài lộ, giết tha!

   Tư Đồ Uyển Ngọc cùng Phó Ninh Tự khóe miệng đồng thời vừa kéo, nàng cảm thấy những lời này ngược sao?

   "Nơi này là hoàng cung." Phó Ninh Tự trầm giọng .

   Hoa Vị Miên mắt trợn trắng, ngươi liền muốn đây là địa bàn của ngươi , nhưng mà địa bàn của ngươi chỉ cần có ta tồn tại, kia làm chủ cũng phải là ta!

   " tin?" Nàng nhíu mày, "Các ngươi cũng có thể thử nhìn chút."

   Hai người rùng mình, cặp kia màu đen con ngươi trong nháy mắt tỏa ra sát ý làm cho người ta khiếp đảm!

   Hoa Vị Miên khẽ mỉm cười, vừa nhàng, đứng lên vươn vai, : "Ta chỗ Thuần Vu Phóng ngồi lát!"

   Hai người mặt mày trầm xuống, khẩu khí ngông cuồng, thế nhưng gọi thẳng tên của hoàng đế!

   Nghiêng đầu nhìn hai người tâm tình ổn định, nàng nheo mắt lại, : "Ta cá là hôm nay ta chỉ có mất mạng, còn có thể vơ vét chút bạc trở về."

   Hoa Vị Miên , hai người ngồi tại chỗ tự thân tính toán chút.

   Hôm nay Thuần Vu Phóng tấu chương đều chưa xem, nằm ở giường vân vê mũi. Thái y chết tiệt, kê cái gì thuốc, tại còn chưa công hiệu!

   Vừa định hất cái bàn liền nghe thái giám bẩm báo Hoa Vị Miên tới, tốt a, cái kia đầu sỏ gây nên!

   "Truyền!"

   Hoa Vị Miên vào, nhìn lỗ mũi đỏ bừng của Thuần Vu Phóng, nhịn được cười ra tiếng, "Hoàng thượng, đêm qua ngủ có ngon giấc ?"

   "Hừ! Ngươi to gan!" Thuần Vu Phóng trầm giọng quát lên: "Lại dám đùa bỡn trẫm, cho là trẫm giết ngươi sao?!"

   Hoa Vị Miên vén vén tóc, đương nhiên dám giết, thời cơ chưa tới mà thôi.

   "Ta đây có bình hoa lộ, có thể hóa giải khó chịu, có muốn hay ?" Từ trong tay áo mò ra bình sứ ở trong tay lắc lắc .

   "Còn trình lên!" Thuần Vu Phóng làm dáng.

   "Bảy vạn!" Vươn tay, Hoa Vị Miên : "Hơn nữa tặng kèm thêm cho ngươi cái phương pháp khai khẩn ruộng đất."

   Thuần Vu Phóng dừng lại, nheo mắt lại quan sát nàng, hai người tiến hành đấu mắt, kết quả đương nhiên là thuận theo nhu cầu.

   Bản thảo của Hoa Vị Miên lưu loát ra đống phương pháp xây dựng ruộng bậc thang, nghĩ tới Thuần Vu Phóng thông minh, lúc này hỏi: "Làm sao vận chuyển nước lên núi?"

   Hoa Vị Miên dùng ngón tay gõ cái vào văn kiện, : "Đây là cái năm vạn."

   Thuần Vu Phóng nổi cáu, có nữ nhân tham tiền như vậy sao, có người nào như vậy dũng cảm dám thách thức hoàng đế sao?! Hoa Vị Miên, ngày nào đó, trẫm phải thu thập ngươi!

   Đương nhiên, Hoa Vị Miên lại thuận lợi kiếm được năm vạn lượng ngân phiếu.

   Quay về chỗ ở, cao hứng khi, nhảy lên liền ném mình đến giường, ngực lập tức trận quặn đau, đau đến nàng muốn thở cũng thở ra.

   Bố Thiện cùng Tuyền Ki vội tới đỡ nàng dậy, đút viên thuốc vào trong miệng nàng, quở trách: "Trọng thương chưa lành, ngươi sao có thể như thế cẩn thận."

   Hoa Vị Miên thử hít vào thở ra, đợi khí thông thuận mới : "Vu Bàn Nguyệt trở về chưa?"

   "Sáng nay tướng quân nhận được Vu công tử dùng bồ câu đưa tin, chạy tới Đế Khuyết rồi." Bố Thiện đáp.

   Hoa Vị Miên đè ngực, nàng nghĩ tới Đệ Ngũ chưởng kia như thế hung ác, vốn cho là mai danh tích là bị ảnh hưởng do thất bại, nghĩ tới thế nhưng lại là trốn luyện công, nàng điều khí lâu như vậy cũng thể khỏi hẳn, ngược lại còn có xu thế nặng thêm, cho nên thể tìm Vu Bàn Nguyệt ở quỷ cảnh nghiên cứu độc vật.

   "Ngày mai đón vào Tiểu Hoa Bì cùng Huyết Ngọc, ta rất nhớ." Nàng là ngứa tay, làm thí điểm này nọ dễ chịu.

   "Vô Ưu như thế nào?"

   "Tiểu thiếu gia như cũ khổ luyện thân thể, chẳng qua là có tiểu thư ở bên người, có chút buồn rầu vui." Tuyền Ki cười .

   Hoa Vị Miên cười hắc hắc, tiểu tử kia còn rất có lương tâm!

   "Tôn Chính Sở đây?" Nàng lại hỏi.

   "Như thường, ngược lại. . . . . ." Bố Thiện dừng chút, "Nhiều người tặng lễ."

   Trong chớp mắt điện quang hỏa thạch(*), Hoa Vị Miên bừng tỉnh hiểu ra, nàng chính mình quên chuyện gì, nguyên lai là chuyện tứ hôn!

   (*) Điện quang hỏa thạch: Là chỉ, ánh sáng của tia chớp, lửa của đá lấy lửa. Vốn là từ của Phật gia, chỉ vật đến rồi trong chớp mắt. nay được dùng để miêu tả vật biến mất trong nháy mắt giống như tia chớp cùng lửa của đá lấy lửa. Cũng được dùng để chỉ hành động nhanh chóng, ra tay trước hạn định.

   Vậy cũng được! Kia Thuần Vu Nhã mà gả còn có phần của nàng sao?!

   Bỗng chốc đứng lên, nàng : ", gặp

   Cái kia Thiên Luân công chúa!"

   "Tiên tử," tiểu cung nữ vội vàng từ bên ngoài tới, : "Thái hậu nương nương phái người tới tuyên rồi!"


   Chương 114: khó được quay về làm người tốt.

   Edit: Bongngungo


   Thái hậu? Hoa Vị Miên khuôn mặt khẽ kéo, vị lão bà tới góp cái gì náo nhiệt! Có lúc nàng thực hiểu, tại sao Thái hậu sau khi trải qua cung đấu đến hủy thiên diệt địa còn có thể sống lâu hơn so với nhi tử của nàng? Chết sớm phải tốt hơn sao?

   theo lão ma ma đến tẩm cung Thiên Di Điện của Thái hậu, bảy ngoặt tám quẹo cũng biết bao lâu rồi, mãi cũng đến Thiên Di Điện, lão gia hỏa này cố ý .

   “Ma ma, ngài vào cung bao nhiêu năm rồi?" Hoa Vị Miên đột nhiên : "Khẳng định cũng là trong cung này nhất đẳng lão nhân ?"

   Lão ma ma nhìn nàng cái, mực cung kính : "Lão thân vào cung hơn bốn mươi năm, vẫn phục vụ thái hậu nương nương."

   "Thiên Di Điện là phía Nam hay là phía Bắc?" Hoa Vị Miên giống như ràng lắm hỏi han.

   Lão ma ma buông xuống lông mày che giấu ánh mắt : "Phía nam."

   Lão thái bà ngươi được đấy, lão nương dân mù đường ngươi liền cho rằng lão nương ngu ngốc sao, Thiên Di Điện ràng là ở phía Bắc! Mặt trời treo bầu trời, ngươi cho là lão nương Đông Nam Tây Bắc cũng phân biệt được có phải hay !

   "Ôi chao!" Hắng giọng gào thét tiếng, Hoa Vị Miên cả người liền bổ nhào tới người bà ta.

   Lão ma ma hoảng hốt, đưa tay phải đẩy nàng ra, Hoa Vị Miên lấy tay ghìm chặt cổ của bà ta, vận khí công đè xuống, thẳng tắp ép cong khung xương già của bà ta, "Ma ma, ta trẹo chân rồi, được, ngươi cõng ta qua !"

   Lão ma ma quăng được nàng, mặt cũng tái , mình được hoàng hậu nương nương phân phó tối nay hãy dẫn người qua, vào lúc này cõng người lượn vòng quanh còn phải muốn cái mạng già của nàng!

   "Ma ma, làm phiền ngươi." Hoa Vị Miên tiếp tục vận khí, mùi vị bị nghìn cân đè lên dễ chịu , lão thái bà!

   Lão ma ma miễn cưỡng kiên cường di chuyển hai bước, liền chống vào bên núi giả thở phì phò, nhìn bé này thân thể rất , thế nào cõng lên nặng như vậy?!

   "Ma ma, sao lại ?"

   "Tiên tử xin trước xuống dưới, lão thân thân già khọm cõng ngươi nổi, lão thân phía trước gọi người, tiên tử ở chỗ này nghỉ ngơi lát !" Lão ma ma thương lượng với Hoa Vị Miên.

   Hoa Vị Miên cũng làm khó nàng, nhảy xuống dựa vào núi giả, : "Ngươi !"

   Lão ma ma hành lễ cái, sau đó vội vội vàng vàng rời .

   "Bố Thiện." Hoa Vị Miên đứng ngay ngắn.

   "Tiểu thư." Bố Thiện từ góc tối bay ra ngoài.

   "Làm cho nàng sau nửa canh giờ sau tái trở lại." Mắt phượng nhíu lại, cùng ta chơi, xem ta chơi chết ngươi!

   đường tùy tiện kéo tên tiểu thái giám làm cho dẫn đến Thiên Di Điện, vào vừa nhìn, quả nhiên các phi tử hậu cung đều ở đây, buổi sáng phải thỉnh an, buổi trưa muốn uống trà, này gia nhân tình cảm tốt.

   "Thái hậu nương nương." Hoa Vị Miên khẽ cúi người.

   Vị này Thái hậu xem ra mặt mũi trái lại thực hiền lành, bảo dưỡng cũng rất tốt, cũng có nếp nhăn ở khóe mắt.

   "Tiên tử vì sao trễ như vậy mới tới đây, khiến cho mẫu hậu sốt ruột chờ, mau mau ngồi !" Tư Đồ Uyển Ngọc bưng lên nụ cười hiền lương thục đức.

   Hoa Vị Miên lãnh nhạt liếc mắt nhìn nàng cái, : "Vừa rồi lúc tới nửa đường, dẫn đường ma ma muốn tiểu tiện, ai ngờ vừa liền trở lại, muốn lại sợ ma ma kia tốt báo cáo kết quả nhiệm vụ ước chừng chờ nửa canh giờ."

   Nghe chút, là người tốt a, còn vì nô tài suy nghĩ.

   Thái hậu nghe vậy cười cười, thích thú : "Hoa nha đầu chờ lâu, nhanh đến ngồi bên cạnh ai gia."

   Người ở chỗ này đều là sửng sốt, thái hậu nương nương từ khi nào trở nên hiếu khách như vậy?

   Hoa Vị Miên ngược lại tự nhiên quen thuộc, tới ngồi bên cạnh nàng, nhìn chỗ ngồi đối diện Tư Đồ Uyển Ngọc cười đều nhanh nhịn được.

   "Lý ma ma còn chưa trở lại, tiên tử làm thế nào tới được?" Nàng lại hỏi.

   Nghĩ chọc ta bánh xe, dễ dàng như vậy!

   "Vừa lúc hoàng thượng ngang qua, tùy tiện kêu gã thái giám liền dẫn ta qua đây." Hoa Vị Miên đắc ý, có bản lĩnh ngươi tìm Thuần Vu Phóng lấy lời khai a!

   Thái hậu trái lại vui tươi hớn hở, : "Được rồi được rồi, ai gia lát tốt xử phạt cái kia nô tài, dám ném chủ tử qua bên, Hoa nha đầu, kể chút cho ai gia nghe những chuyện lý thú mà các ngươi gặp phải đường !"

   Hôm nay danh tiếng của Tư Đồ Uyển Ngọc đều bị Hoa Vị Miên áp đảo, đành phải ngồi ở bên cười theo, Phó Ninh Tự kia được Thái hậu thích có thể sớm rời , nhưng nàng thể, vất vả mới chiếm được Thái hậu thích, chẳng lẽ chỉ vì Hoa Vị Miên liền kiếm củi ba năm thiêu giờ?!

   "Ngài biết, khi đó mặt Thanh Dương đều tối đen, tức giận tới mức giậm chân!" Hoa Vị Miên dĩ nhiên là lấy chuyện xấu của Thanh Dương ra , thân phận của được nàng sửa qua vừa phải, lấy ra cười cũng tổn thương phong thái.

   "Ha ha!" Thái hậu cũng nhịn được cười to, còn dùng khăn che miệng, cười lất liền thở nổi, vội khoát tay cái : "Hoa nha đầu đừng ahhh... Hôm nay ai gia có hơi sức cười nữa."

   Hoa Vị Miên vỗ lưng của nàng giúp nàng thuận khí, sau đó lại lấy ra bình sứ trắng như tuyết, : "Thái hậu nương nương, đây là nhuận da cao do Vị Miên chính mình điều chế, ngài thử chút, còn có tác dụng an thần giúp dễ ngủ!"

   Thái hậu cầm lấy, mở nắp bình vừa ngửi, kinh ngạc : "Thơm quá!"

   "Uyển Ngọc ngươi ngửi." Vừa vừa đưa cho Tư Đồ Uyển Ngọc.

   Tư Đồ Uyển Ngọc chỉ đành phải nhận lấy, đặt ở chóp mũi, chốc lát liền kinh ngạc : "Quả rất thơm, Vị Miên muội muội cái này sử dụng cái gì làm thành?"

   "Rắn" Hoa Vị Miên lạnh nhạt .

   Tư Đồ Uyển Ngọc vừa nghe liền quăng trong tay bình, rút tay về : "Làm sao ngươi dám đưa đồ vật dơ bẩn như vậy cho mẫu hậu?!"

   Những lời này thốt ra, Hoa Vị Miên ngược lại có việc gì, Nhưng nhìn Thái hậu có chút mất hứng, đồ là nàng thu, lúc này ngươi đồ vật này dơ bẩn, kia đại biểu cái gì?

   Hoa Vị Miên hắng giọng cái, : "Hoàng hậu nương nương chớ sợ hãi, này rắn cũng phải là bình thường rắn."

   "Hoa nha đầu ngươi lại chút." Thái hậu có nhiều hứng thú xoay đầu lại.

   "Này cao chỉ dùng da rắn chuyên ăn hoa Tuyết Liên lúc rắn lột xác nghiền lát điều chế mà thành, Thiên Sơn Tuyết Liến vốn gốc cũng khó cầu, càng cần phải đến lấy da rắn ăn hoa này, riêng này chai, thu thập da rắn phải mất thời gian 5 năm." Hoa Vị Miên tận lực khoa trương.

   "A?" Thái hậu nghe xong càng cao hứng, vuốt vuốt tay bình , vội vã muốn thử chút.

   Phá vỡ mưu quỷ kế của người khác vốn là chuyện hết sức thỏa mãn, đâm chết mưu quỷ kế của người khác khi vẫn còn ở trong trứng nước càng thêm thỏa mãn, cho nên Hoa Vị Miên nhìn đánh chủ ý mưu ma chước quỷ Tư Đồ Uyển Ngọc : " bằng Thái Hậu nương nương tại liền thử chút hiệu quả, hoàng Hậu nương nương cũng vừa vặn có thể thử xem chút."

   Thái hậu ngay lập tức liền đồng ý, ngay dưới chỉ đạo của Hoa Vị Miên, thoa lên mặt, Tư Đồ Uyển Ngọc đương nhiên cũng là phần tử trong thí nghiệm thuốc.

   Hoa Vị Miên, ngươi cho rằng như vậy ta liền có biện pháp ư, ngươi chờ xem ! Trong mắt Tư Đồ Uyển Ngọc lướt qua thần sắc dữ tợn, u đáng sợ.

   Cái gì gọi là đánh rắn tùy côn Hoa Vị Miên coi như là cảm nhận được rồi, lúc nàng đưa cao liền nhìn ra Tư Đồ Uyển Ngọc nghĩ lấy thuốc cao làm ra chút chuyện, cho nên nàng mới gọi nàng ta đồng thời dùng thử, tránh cho nàng ta lặng lẽ bỏ thuốc Thái hậu sau đó cho mình hạ ngáng chân. Nhưng mà nàng đánh giá thấp nữ nhân kết hôn, mọi người đều nữ nhân khi chỉ số thông minh là số , hừ hừ mỗi người nữ nhân sau khi kết hôn đều là Einstein, hóa ra chỉ số thông minh được bảo lưu, sau khi gả dùng toàn bộ để đối phó Tiểu Tam?

   Khi toàn bộ hoàng cung khua chiêng gõ trống tìm ngự y, Hoa Vị Miên cũng biết to chuyện rồi, bỏ hài tử bẫy được sói, nghĩ tới nữ nhân kia ngay cả bản thân cũng tiếc cầm ra! Cũng biết thuốc bôi từ đâu lấy được, mặt rậm rạp chấm đỏ, kiên quyết đổ trách nhiệm lên đầu nàng!

   Ngươi cả đời người có thể làm mấy lần người tốt, nàng thấy tán gẫu cùng Thái hậu hợp ý mới tiêu pha phen, nàng cái này nhờ xe sớm nên cười trộm rồi, lại còn dám chọc nàng bánh xe?! Tư Đồ Uyển Ngọc, lần này nhưng là tự ngươi tìm tới!

   Thuần Vu Phóng mang người trùng trùng điệp điệp áp giải nàng đến Thiên Di Điện, ràng là muốn khởi binh vấn tội.

   Tư Đồ Uyển Ngọc bổ nhào vào trong ngực Thuần Vu Phóng khóc đến đòi sống đòi chết, nóng lòng mong muốn Thuần Vu Phóng lập tức lôi Hoa Vị Miên ra ngoài Ngũ Mã Phân Thây(*).

   (*)Ngũ Mã Phân Thây: hình phạt tàn bạo thời xưa, buộc đầu và tay chân vào năm con ngựa khác nhau, đánh ngựa chạy xé tan xác người bị tội.

   "Uyển Nhi đừng khóc, trẫm vì ngươi làm chủ." Thuần Vu Phóng cũng muốn tốt trừng trị chút nữ nhân phách lối này, cho nên tại thái độ rất ràng, kiên quyết đứng ở Tư Đồ Uyển Ngọc bên này.

   sao, Hoa Vị Miên để ý, Thông minh lão luyện ngồi uống trà nhìn bọn họ hai phu thê kẻ hát người đệm.

   "Hoa nha đầu, ngươi nhanh lên đây là chuyện gì xảy ra a!" Thái hậu nhìn trong mắt gấp trong lòng, nàng trái lại rất tín nhiệm Hoa Vị Miên .

   Hoa Vị Miên ngẩng đầu nhìn khăn che mặt của nàng, khẽ mỉm cười : "Thái hậu nương nương cùng hoàng hậu nương nương cần gấp gáp, hôm qua Vị Miên công hiệu của thuốc hôm nay mới sinh ra như vậy hiểu lầm, khi lần đầu tiên sử dụng thuốc cần Vị Miên nghiền thuốc hỗ trợ phối chế, hơn nữa sử dụng châm pháp, mặt trước lên chấm đỏ, đợi châm kim sau, mặt da cũ cởi hết, da thịt liền giống như vừa mới sinh."

   "?" Thái hậu vui mừng.

   " Phương pháp xử lí của Vị Miên muội muội tỷ tỷ cũng dám dễ dàng nếm thử, " Tư Đồ Uyển Ngọc lạnh lùng khẽ hừ, sau đó lại đáng thương quay qua nhìn Thuần Vu Phóng, "Hoàng thượng, nô tì sợ gương mặt này bị hủy, từ nay về sau thể tốt phục vụ hoàng thượng. . . . . ."

   Thuần Vu Phóng ôm lấy nàng ngừng an ủi, ngược lại bên Thái hậu nhìn nổi, cau mày : "Hoa nha đầu này chẳng qua là bình thường phản ứng, cần phải như vậy tính toán chi li sao?"

   Tư Đồ Uyển Ngọc vô cùng sửng sốt, nàng tuyệt đối nghĩ tới Thái hậu lại có thể vì Hoa Vị Miên bác bỏ thể diện của nàng.

   Chu mỏ, : "Mẫu hậu dạy dỗ chính là. . . . . ."

   "Ngươi nếu sợ, trước hết trì hoãn hai ngày, đợi mẫu hậu tự mình cho ngươi thử qua sau đó ngươi lại dùng!" Thái hậu hất tay áo đứng lên, vươn tay hướng Hoa Vị Miên, : "Hoa nha đầu, cùng ai gia vào."

   Tư Đồ Uyển Ngọc uất ức hàm chứa nước mắt, điềm đạm đáng nhìn Thái hậu, "Mẫu hậu. . . . . ."

   Thái hậu thèm quan tâm đến lý lẽ của nàng, dắt Hoa Vị Miên liền .

   Thuần Vu Phóng nhìn Thái hậu bóng lưng, thần sắc hung ác nham hiểm.
   Last edited: 23/9/16

  3. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907

   Chương 115: Ngươi biết đó gọi là gì sao? Đáng đời!

   Edit: Mạc Vân


   Thái hậu vội vội vàng vàng kéo Hoa Vị Miên trang điểm cho bà. Hoa Vị Miên đâm lao đành phải theo lao, dứt khoát dùng dược để mặt Thái hậu thoát lớp da.

   Chỉ ba ngày, Thái Hậu cầm gương đồng soi rồi thấy khuôn mặt xinh đẹp như trứng gà bóc của mình. Bà vô cùng vui vẻ, còn thưởng cho Hoa Vị Miên rất nhiều châu báu.

   Lúc này Tư Đồ Uyển Ngọc tìm tới cửa. Bởi vì nàng ta có gan làm nhưng có gan chịu, tìm vài thái y khuôn mặt cũng cứu vãn được. Nhìn khuôn mặt xin đẹp kia càng ngày càng nhiều chấm đỏ, trong lòng sốt sắng đau khổ, có biện pháp gì, đành mặt dày tới Thiên Điện.

   “Ai nha!” Hoa Vị Miên cố ý lớn tiếng: “Ta quên , dược này đợi mấy ngày cũng hết, chừng còn có thể hủy dung!”

   “Ngươi thể quên những chuyện đó sao…!” Tư Đồ Uyên cắn răng nghiến lợi .

   “Biết đó gọi là gì ?” Hoa Vị Miên lành lạnh : “Đáng đời!”

   “Ai giúp ngươi làm vậy, kêu người đấy chữa cho ngươi!” Nàng chỉ sợ làm Tư Đồ Uyển Ngọc tức chết, “Dù sao cũng có tự tin thách thức kỹ thuật của ta như vậy.”

   Tư Đồ Uyển Ngọc hít mấy hơi sâu, sau đó ngồi bên : “ , ngươi muốn bao nhiêu tiền!”

   Hoa Vị Miên che miệng cười, : “ tiền làm cản trở cảm tình đấy… Tùy tiện đưa mười vạn hai là được!”

   Suýt nữa Tư Đồ Uyển Ngọc phun ngụm trà ra ngoài, lỗ tai nàng (Tư Đồ Uyển Ngọc) có xảy ra vấn đề hay vậy, vừa nãy nàng ta (Hoa Vị Miên) nhiều hay ít?

   “Chê ít à! Vậy hai mươi vạn !” Lúc này Hoa Vị Miên đổi lời .

   “Ngươi muốn tiền đến điên rồi sao?!” Ngay cả hình tượng Tư Đồ Uyển Ngọc cũng để ý, đứng lên chỉ vào Hoa Vị Miên quát.

   “Là nữ nhân, tại sao ngươi có thể chỉ vào mũi người khác chuyện chứ, huống chi còn chỉ vào mũi ta. Ngươi như vậy rất dễ làm cho tâm tình của ta tốt, tâm tình ta tốt chừng tay run rẩy, tay mà run, chừng khuôn mặt nhắn như hoa như ngọc die nda nl equ ydon của ngươi liền thấy được mặt trời ngày mai, khuôn mặt nhắn thấy được mặt trời chừng Thuần Vu Phóng muốn ngươi, Thuần Vu Phóng muốn ngươi chừng vị trí hoàng hậu của ngươi giữ được…” Hoa Vị Miên tới chỗ này dừng lại, sau đó ngước mắt nhìn nàng ta, : “Ta sớm nên đối nghịch với ta, ta có biện pháp kéo Tư Đồ đốc xuống ngựa, ngươi Tư Đồ đốc ngã, ngươi còn có thể được coi là gì chứ?”

   “Ngươi…!” Tư Đồ Uyển Ngọc giận đến mức ra lời, đôi tay ngọc run rẩy như bị bệnh phong gà*.

   *Bệnh phong gà: ngón tay, ngón chân bị co quắp, duỗi ra được.

   Người cuối cùng đương nhiên là bị tức giận mà rời . Vậy mà hôm sau, nàng ta lại trở lại, lại còn đem theo hai mươi vạn lượng bạc.

   Hoa Vị Miên nhìn ánh mắt khi nàng ta đưa tiền nháy lấy cái, trong lòng liền suy nghĩ lúc nào lừa gạt Tư Đồ đốc thử xem. Khẳng định ngay cả lỗ chân lông lão già kia cũng đều là tiền.

   Ngày tiếp theo, Hoa Vị Miên chỗ Thái Hậu ngồi chút như thường lệ. nghĩ tới vừa vào cửa thấy hai khuôn mặt quen thuộc. Vui vẻ khỏi phải , vừa nhào qua ôm lấy cổ Tông Chính Sở chính đáng : “Tướng công, ta rất nhớ ngươi!”

   Thấy vậy, Tông Chính Sở cũng rất vui vẻ, còn đưa tay nhéo gò má của nàng.

   “Khụ khụ, các ngươi kiềm chế chút.” Vu Bàn Nguyệt nhìn nổi, miệng Thái hậu người ta đều thành hình tròn, các ngươi còn biết xấu hổ mà ở chỗ này làm ghê tởm người khác sao?

   “Thái hậu nương nương!” Hoa Vị Miên buông Tông Chính Sở ra bái lạy Thái hậu.

   Thái hậu từ từ cởi bỏ vẻ mặt vẻ mặt kinh ngạc, ánh mắt nhìn Tông Chính Sở có chút phức tạp, cuối cùng : “Cũng ngồi !”

   “Hôm nay làm sao ngươi lại vào cung. Tới xem ta?” Con mắt Thái hậu* cười cong cong.

   *Chỗ này trong lời của tác giả viết là Hoa Vị Miên, nhưng mình thấy trong hoàn cảnh này đây là lời của Thái hậu mới đúng… nên mình sửa lại cho dễ hiểu ^^

   Tông Chính Sở chưa kịp gì, giọng Thuần Vu Phóng chen vào, “Trẫm để tới đây.”

   “Tham kiến Hoàng thượng.” Hai người Tông Chính Sở và Vu Bàn Nguyệt đứng dậy hành lễ. Hoa Vị Miên cũng theo xu hướng bái lạy cái.

   “Mẫu hậu.” Thuần Vu Phóng cúi đầu với Thái hậu.

   “Hoàng thượng tới ngồi bên cạnh ai gia.” Thái hậu ngoắc ngoắc tay, lại hỏi, “Tại sao thấy Nhã Nhi?”

   Thuần Vu Phóng sửa lại vạt áo rồi ngồi xuống, : “Nhã Nhi giận dỗi, làm sao cũng chịu tới đây.”

   Thái hậu nghe xong khẽ thở dài hơi, “Làm hư nàng.”

   “Tính tình Nhã Nhi thẳng thắn, ngày sau ái khanh phải đặc biệt lượng thứ.” Thuần Vu Phóng quay đầu cười như cười nhìn Tông Chính Sở.

   Vốn Tông Chính Sở nhìn thấy Hoa Vị Miên nên rất cao hứng, vừa nghe như vậy, nhất thời khuôn mặt tối , “Hoàng thượng yên tâm.” Nhất định ta cưới muội muội ngươi, cho nên cũng cần tha thứ.

   Hoa Vị Miên ở bên cau mày, ngẩng đầu lần lượt nhìn mỗi người lần, mới bừng tỉnh đại ngộ. Hẹn tình nhân, hôm nay lại bị thiên lôi đánh nênhẹn tình nhân!

   Vỗ bàn cái đứng lên, Hoa Vị Miên nhìn Vu Bàn Nguyệt : “ phải ngươi muốn lãnh giáo của ta sao, bây giờ !”

   Vu Bàn Nguyệt nâng trán, nàng cần như vậy để nâng cao mình sao, phát giận cũng quên chiếm chút tiện nghi, tội nghiệp bị coi làm vũ khí sử dụng chứ!

   Sau khi hai người , vẻ mặt Thái hậu rối rắm, vẻ mặt Thuần Vu Phóng đắc ý, vẻ mặt Tông Chính yên lòng.

   “Hoa nha đầu, ngươi bị nội thương?” Vu Bàn Nguyệt theo phía sau suy nghĩ, phải là nghiêm trọng muốn cúp ư, thế này nhìn sao cũng giống như đánh tiết gà?

   “Ban đầu chỉ là nội thương, bây giờ lão nương bị vạn d;đ.l/q,đ tiễn xuyên tâm!” Hoa Vị Miên vui : “ vào cung lại là tới hẹn tình nhân, còn coi ta vào đâu, muốn tạo phản phải ?!”

   “Vậy ngươi theo ta . Ta đảm bảo cả đời chỉ đối tốt với mình ngươi.” Vu Bàn Nguyệt giơ ba ngón tay lên .

   Đáng tiếc Hoa Vị Miên hoàn toàn nghe thấy lời thề sáng rực của , trợn to hai mắt chống thắt lưng, gào to với trời, “Lão nương muốn tiêu diệt ngươi…! Khụ khụ!”

   Vu Bàn Nguyệt vừa nghe nàng ho khan liền nhíu mày, vội vàng kéo tay nàng qua bắt mạch cho nàng, chốc lát, thở dài : “Rốt cuộc ngươi chiếu cố chính mình như thế nào?”

   Đây là ám toán có được ?” Hoa Vị Miên giật tay lại, vẫn căm giận bất bình như cũ.

   “Vâng đúng rồi, tốt nhất ngươi đợi đấy, trước tiên ta thi châm cho ngươi.” Vu Bàn Nguyệt bất đắc dĩ .

   cũng lạ, ngươi đại lão gia như Cửu Cung Chân Nhân mà học chút y thuật làm sao làm hết chút chuyện phong hoa tuyết nguyệt*. Hoa Vị Miên khái quát nàng học được chút y thuật, còn phần nhiều đều dùng để sửa sắc đẹp, nôn ra máu cũng phải dựa vào người ta tới điều trị.

   * Phong hoa tuyết nguyệt: tình trai

   ra Hoa Vị Miên biết, quả y thuật của Cửu Cung Chân Nhân chẳng ra hình dáng gì, cả đời lấy làm kiêu ngạo chính là chế độc, dĩ nhiên, cũng vì cái nghiệp vẫn lấy làm kiêu ngạo này mà bị mất mạng .

   “Ngươi định làm thế nào?” Vu Bàn Nguyệt tranh thủ hỏi nàng.

   “Cái gì mà làm thế nào?” Hoa Vị Miên trợn mắt.

   “Tông Chính Sở đấy, ta nghe muốn lấy Thiên Luân công chúa.” Chuyện này bị truyền xôn xao.

   Hoa Vị Miên cúi đầu, buồn buồn : “Chuyện này liên quan gì tới ta…”

   Vu Bàn Nguyệt cười tiếng, : “Ngươi ở bên người Tông Chính Sở, sợ địch nhân thừa cơ lợi dụng?”

   “Hừ!” Hoa Vị Miên nhướng mày cười lạnh tiếng, “Cho dù nàng có ngồi ta cũng có thể để nàng rớt xuống!”

   “Xem ra ngươi có biện pháp tốt.” Vu Bàn Nguyệt nhíu mày.

   Hoa Vị Miên quay đầu , nhìn chằm chằm, hé mắt, : “ có…”

   Vu Bàn Nguyệt bị ánh mắt kia của nàng nhìn thấy kỳ quái khó coi, vội vàng rút châm, : “Nửa tháng sau thi châm lần hai, ta trước, ngươi bận rộn!”

   Hoa Vị Miên nhìn bóng lưng chạy trối chết của hiểm cười liếm liếm hàm răng: Ngươi cho rằng ngươi chạy thoát sao. Khó có khi được lợi dụng ngươi lần, hưởng thụ tốt !

   Hôm nay gió thu đìu hiu, hết gió lạnh nên Hoa Vị Miên có thể chịu được. Nghe Thuần Vu Nhã thường dạo ngự hoa viên, nên mới sáng sớm nàng phải đến chỗ này ngồi xổm đợi, nhưng Thiên Luân công chúa gì đó lại xuất , nước mũi của nàng cũng chảy ra rồi.

   “Ngươi, cầm diều giấy chắc cho ta, làm hỏng ta liền lấy ngươi làm diều!” giọng nữ mềm mại quát lên.

   Hoa Vị Miên định thần nhìn lại, tiểu nương thân vàng nhạt phải là Thiên Luân công chúa mà nàng thiên hô vạn hoán sao?!

   Dựa vào, trời lạnh thế này mà chơi diều, nàng ta sợ gió lớn nhanh chóng thoái hóa thắt lưng à!

   “Ngươi là người nào?” Thuần Vu Nhã lấy tư thế từ cao nhìn xuống nhìn Hoa Vị Miên đứng ở ngự hoa viên, “Mới tới giữ cửa?”

   đại ca ngươi, lão nương còn dự bị chứ, giữ cửa!

   Vắt nước mũi, Hoa Vị Miên xoa chân nhức mỏi đứng lên, : “Ngươi là Thuần Vu Nhã?”

   Vẻ mặt Thuần Vu Nhã chán ghét nhìn động tác của nàng, lui về sau nửa bước: “Hương ba lão* từ đâu tới?”

   *Hương ba lão: như kiểu Hai Lúa ấy ^^

   Dựa vào! Ngươi TM hương bá!

   “Bớt nhảm , hôm nay ta tới tìm ngươi quyết đấu!” Hòa khí Hoa Vị Miên qua giọng mũi.

   Thuần Vu Nhã mở to hai mắt quan sát Hoa Vị Miên, ánh mắt híp híp lại, cuối cùng dừng lại hình ảnh làm mê mang, quay đầu lặng lẽ hỏi cung nữ bên cạnh, : “Người này là người nào vậy?”

   Hoa Vị Miên chỉ muốn phun ngụm máu tươi ra ngoài, ngươi có kiến thức cũng phải có chút thưởng thức chứ. Trong hoàng cung này trừ Hoa Vị Miên nàng còn có ai có thể nghiêng nước nghiêng thành như vậy?!

   Hiển nhiên, Hoa Vị Miên suy nghĩ nhiều, bởi vì căn bản Thuần Vu Nhã biết trong hoàng cung có nhân vaath như thế.

   “Công chúa, đây chính là Hoa tiên tử của Đại Ân quốc chúng ta!” Vẻ mặt tiểu cung nữ sùng bái.

   Thuần Vu Nhã chỉ “À” tiếng, Hoa Vị Miên cảm giác trong lòng có góc nổ tung…

   “Ngươi chính là nữ nhân Tông Chính Sở mang về à.” Thuần Vu Nhã quan sát dưới lượt, sau đó : “Trừ dáng dấp xinh đẹp d1enn/đann/lê/quyy/donn chút cũng chẳng ra hình dáng gì!”

   Hoa Vị Miên lung lay trong gió, như trúng chưởng ảm đạm, “Thuần Vu Nhã, bằng ngươi cũng muốn giành nam nhân với ta sao. cho ngươi biết, Tông Chính Sở là của ta, ai cũng đừng hòng giành!”

   “Thôi ,” Thuần Vu Nhã liếc mắt nhìn nàng, “Ta vốn lạ gì , ngươi muốn, đưa cho ngươi cũng tốt!”

   Hoa Vị Miên muốn duỗi bàn tay qua đó quất chết nàng, có đơn giản như vậy là tốt rồi!
   Last edited: 23/9/16

  4. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 116: chút cũng thể đổ lỗi cho xã hội.

   Edit: Bongngungo.


   "Vậy sao ngươi tìm Thuần Vu Phóng từ hôn?" Hoa Vị Miên ngôn từ ngay thẳng chính nghĩa hỏi.

   "Ta nhiều lần, nhưng là hoàng huynh đồng ý." Thuần Vu Nhã lắc lư con diều, "Ta có biện pháp gì a."

   "Ngươi sao quyết tâm lấy cái chết tới thách thức hoàng huynh của ngươi, liền dễ dàng khuất phục như vậy ngươi còn được coi là nữ nhân Trung Hoa sao?!" Hoa Vị Miên hai tay chống nạnh tạo thành tư thế hùng hồn.

   Thuần Vu Nhã nhìn chằm chằm nàng, tròng mắt vừa chuyển, : "Ta vì cái gì phải dùng chết phản kháng, dù sao ta cũng có người trong lòng, cái kia Tôn Chính Sở cũng thực tệ, vừa trẻ tuổi vừa tuấn, còn mới vừa đánh thắng trận, gả cho cũng sai a!"

   Hoa Vị Miên mị híp mắt: ngươi cố ý sao?

   "Nếu ngươi cùng ta chơi thả diều, ta có thể suy nghĩ chút lại với hoàng huynh." Thuần Vu Nhã ném ra tú cầu, liền chờ Hoa Vị Miên đón.

   sao?"

   "Bất quá muốn xem diều của người nào bay cao hơn, ngươi thắng ta chuyện từ hôn, ta thắng ngươi để cho ta đánh hai cái vào mũi là được." Thuần Vu Nhã ngây thơ .

   Hoa Vị Miên lúc này biết nên cao hứng hay là nên tức giận: Tôn Chính Sở ở trong mắt nàng cũng quá đáng tiền!

   "Đồng ý!" Hai người vỗ tay làm chứng.

   Nhưng mà Hoa Vị Miên đánh giá thấp kỹ thuật của việc thả diều, nàng kéo thế nào con diều kia cũng có bay cao hơn của Thuần Vu Nhã, mắt thấy chênh lệch của hai người có thể so với Thiên đường cùng địa ngục, cắn răng cái, dậm chân, chết !

   Dùng chưởng phong chặt đứt sợi dây của Thuần Vu Nhã, Hoa Vị Miên ưu nhã nhìn diều của nàng ta rơi xuống, đối với vẻ mặt như đưa đám của Thuần Vu nhã : "Bay có cao, ổn định là được!"

   Thuần Vu Nhã dùng sức dẫm hai cước lên con diều rơi mặt đất, sau đó : " được, còn phải so nữa!"

   Hoa Vị Miên ném cuộn dây diều, "Cùng so tới cùng!"

   Ngày hôm sau, Hoa Vị Miên quả mệt mỏi đứng lên nổi, nàng coi như hiểu rồi, Thuần Vu Nhã căn bản là muốn tìm người chơi cùng mình, nơi nào quan tâm tới cái gì hôn nhân đại , cái tiểu thí hài, ý chí đủ kiên định!

   Chiều nay, Hoa Vị Miên nằm mơ đều là làm cu li(*), trời còn chưa sáng liền giật mình tỉnh giấc, hù dọa đổ thân mồ hôi lạnh, sau đó lật người lại ngủ tiếp.

   (*)Cu li : người lao động làm thuê những việc nặng nhọc, như khuân vác, kéo xe, v.v..

   Vừa mới lâu sau, đôi tay liền luồn vào chăn, "Hoa Vị Miên, thức dậy, chơi với ta !"

   Hoa Vị Miên giả chết, chính là mở mắt, mặc cho Thuần Vu Nhã thế nào kéo túm cũng đứng lên, cuối cùng Thuần Vu Nhã ghé vào lỗ tai nàng rống tiếng: "Ta từ hôn!!!"

   " nãi nãi cộng hưởng khung chậu của ngươi a!" Hoa Vị Miên bịt lấy lỗ tai khẽ trở mình liền bò dậy, trừng mắt quát: " muốn cạy đầu ngươi ra xem bên trong não có phải hay bị đặt ngược, ngươi xem chút tại mới mấy giờ?!"

   Phi! Hoa Vị Miên tự tát vào mồm mình, nàng nghe cũng nghe hiểu, chính mình cần cùng đàn gảy tai trâu!

   Thuần Vu Nhã nghiêng đầu nhìn nàng, đáng thương : "Hoa Vị Miên, ngươi chơi với ta , ta có thể cho ngươi bạc."

   Hoa Vị Miên chậc chậc hai tiếng, vừa nhìn liền biết đứa này thiếu tình thương.

   Kéo chăn qua chui đầu vào chăn, ồm ồm : " nãi nãi cũng là có tiết tháo(*), kiên quyết bán!"

   (*)Tiết tháo: kiên định; tính liêm chính; danh dự; trinh bạch; tính trung thực.

   bên nghe lén Bố Thiện cùng Tuyền Ki khóe miệng đồng thời rựt rựt, nàng nghe lời này làm sao lại như vậy được tự nhiên. . . . . .

   "NGAO...OOO. . . . . ." Đứng ở trong góc Huyết Ngọc duỗi lưng cái, về phía trước hai bước, cọ vào đầu của Hoa Vị Miên, dựa vào chăn mềm nằm lõm xuống thành cái tổ.

   Thuần Vu Nhã ánh mắt sáng lên, "Đây là cái gì a, đáng !"

   Trong chớp mắt ánh lửa lóe lên, Hoa Vị Miên từ trong chăn vươn tay ghì nàng lại, lạnh lùng đẩy cái, ngồi dậy, " nên đụng nó, bị cắn ai có thể cứu ngươi!"

   Thuần Vu Nhã chưa từng thấy Hoa Vị Miên hung dữ như vậy, lúc này miệng méo xệch, nước mắt liền chảy ra, ngồi dưới đất liền gầm hét lên.

   Ba người nhìn đất cái này gào khóc công chúa quả giải thích được, công chúa nhà nào dưỡng thành cái dạng này đức hạnh, phục mẫu thân của nàng!

   "Đừng gào," Hoa Vị Miên đá chăn, "Chơi với ngươi cũng được, nhưng hôm nay phải do ta quyết định."

   Thuần Vu Nhã lập tức trời quang mưa tạnh, bò dậy vỗ vỗ người bụi, mắt long lanh phát sáng nhìn Huyết Ngọc, : "Ta còn muốn ôm nó, có thể ?"

   Hoa Vị Miên cau mày, ngẫm lại đứa này quả đáng thương, ca đau nương thương , vì vậy ôm qua Huyết Ngọc, : "Cho phép ngươi sờ cái."

   Thuần Vu Nhã từ từ tới, đưa tay sờ sờ lỗ tai của Huyết Ngọc, Huyết Ngọc thực đàng hoàng nằm trong ngực của Hoa Vị Miên, híp mắt để cho nàng sờ soạng.

   Vừa định đưa tay sờ lần thứ hai, liền bị Hoa Vị Miên cản lại, "Sờ nữa phải trả tiền đấy!"

   Bố Thiện Tuyền Ki cùng nhau im lặng, họ sai lầm rồi, mới vừa rồi nhìn thấy thương hại ở trong mắt của Hoa Vị Miên tuyệt đối là chính mình hoa mắt tạo thành!

   "Cho cho!" Thuần Vu Nhã phục ưỡn cổ, "Sờ cái cho ngươi trăm lượng, tìm hoàng huynh lấy!"

   Vừa lại muốn sờ, Hoa Vị Miên lại ngăn cản nàng hạ xuống, : "Chỉ lấy tiền mặt, Chấm dứt ký sổ ."

   "Hừ!" Thuần Vu Nhã bị tức giận ngồi vào bên cạnh, làm bộ nhìn họ.

   Vậy mà có vượt qua mười giây, nàng liền nhịn được rồi, nhìn bộ dáng ngoan ngoãn của Huyết Ngọc ở trong ngực của Hoa Vị Miên, là càng xem càng thích.

   "Thôi, để cho ngươi ôm." Hoa Vị Miên đặt Huyết Ngọc vào trong tay nàng.

   Thuần Vu Nhã hết sức vui vẻ, ôm Huyết Ngọc tận tình giày xéo, lúc này ánh mắt của Huyết Ngọc vẫn có rời Hoa Vị Miên, con mắt màu đỏ bên trong là khó hiểu, là bi thương phẫn nộ, là đau lòng. . . . . .

   Được rồi, Hoa Vị Miên thở dài, cầm trong tay bánh đậu xanh thả lại trong mâm, : "Toàn bộ trả lại cho ngươi."

   Huyết Ngọc kêu tiếng, từ trong ngực Thuần Vu Nhã nhảy ra bò đến bàn hưởng dụng thức ăn ngon.

   Thuần Vu Nhã trong lòng vẫn còn chưa hỏi Hoa Vị Miên: "Chúng ta hôm nay so cái gì?"

   Hoa Vị Miên dùng đầu ngón tay gõ lên mặt bàn, lúc lâu sau : "So trộm này nọ !"

   "Thế nào so?" Thuần Vu Nhã nhao nhao muốn thử.

   "Trộm món đồ của Thuần Vu Phóng, nhưng mà món đồ này phải khó trộm được nhất, tối nay trước giờ tý phân ra thắng bại, trộm được liền tính là thua, " Hoa Vị Miên ngừng chút : "Thua liền tự mình cùng Thuần Vu Phóng giải trừ hôn ước, lần này ăn vạ nữa liền đừng nghĩ cùng với ta chơi đùa nữa."

   Thuần Vu Nhã hứng phấn gật đầu: "Cái gì mới là khó trộm nhất?"

   Hoa Vị Miên khoát khoát tay, : "Tự mình nghĩ, tốt lắm, ta tại muốn ngủ bù, Bố Thiện, tiễn khách."

   Thuần Vu Nhã cúi gằm đầu rời , Hoa Vị Miên cong mi cười tiếng, giống như nắm chắc phần thắng: liền nàng cái kia não dưa chuột, có thể nghĩ đến mới là chuyện lạ!

   Nhưng mà, Hoa Vị Miên nghĩ tới chính là, bởi vì Thuần Vu Nhã kia não dưa chuột quá thông minh, tạo thành lịch sử chua cay để lại tiếng xấu muôn đời cho nàng.

   Đợi đến khi ngủ đủ rồi,thoải mái chậm rãi duỗi lưng cái, Hoa Vị Miên mới thong thả ung dung đứng lên rửa mặt, sau liền ôm Huyết Ngọc đến trong sân phơi nắng, cắn hạt dưa rang khô đến khi trời tối mới xoa xoa tay chuẩn bị lên đường.

   Trong hoàng cung khó trộm nhất, đương nhiên là phải kể đến ngọc tỷ của Thuần Vu Phóng rồi!

   Thừa dịp người giữ cửa bắt đầu ngủ gà ngủ gật, Hoa Vị Miên thổi chút mê hương ra ngoài, đánh ngã người giữ cửa, nàng mới nghênh ngang tiêu sái vào ôm ngọc tỷ, làm được sai ra ngoài.

   Mới vừa trở lại Thiên Điện, còn chưa ngồi nóng đít, trà còn có uống vào miệng, bên ngoài liền la hét có thích khách.

   Hoa Vị Miên nhất thời chảy xuống mồ hôi lạnh, Thuần Vu Nhã kia lỗ tai có phải hay có vấn đề, nàng là trộm, phải là cướp!

   "Oành!" Đại môn bị người đụng mở ra, Thuần Vu Nhã hé ra khuôn mặt thắng lợi tươi cười chạy vào, cầm vật trong tay đặt lên bàn, dương dương đắc ý : "Hoa Vị Miên, ta trộm được rồi !"

   "Ngươi trộm cái gì?" Hoa Vị Miên cúi đầu nhìn qua.

   Thuần Vu Nhã cầm y phục lên biểu diễn ở trước mắt Hoa Vị Miên, "Áo lót của Hoàng huynh!"

   "Phốc. . . . . . !" Hoa Vị Miên hớp trà thơm toàn bộ cống hiến cho nàng, "Thuần Vu Nhã, đầu óc ngươi thành vấn đề ? Món đồ khó trộm nhất của Thuần Vu Phóng là áo lót sao? ràng chính là ngọc tỷ có được hay !"

   "A. . . . . ." Thuần Vu Nhã trong nháy mắt thất vọng, "Vậy ta lại trộm."

   " cần," Hoa Vị Miên chỉ chỉ cái bọc bàn, "Ta trộm tới rồi, nguyện đánh cuộc phải thừa nhận thua!"

   Nhưng mà, Hoa Vị Miên còn chưa kịp vui mừng, Thuần Vu Nhã còn chưa kịp sa sút tinh thần, cửa liền xông vào hàng loạt cấm vệ quân, người dẫn đầu dĩ nhiên là Thuần Vu Phóng, tóc cũng còn ướt, nhìn dáng dấp hẳn là từ trong bồn tắm bò ra. . . . . . nương sinh, thế nào lại khác biệt lớn như vậy?

   "Nhã Nhi, ngươi trộm?" Thuần Vu Phóng nhìn ngọc tỷ bàn hỏi.

   Thuần Vu Nhã hoảng hồn, cầm áo lót ném vào trong tay Hoa Vị Miên, vội vàng giải thích, " phải phải, là nàng trộm!"

   Hoa Vị Miên dám cam đoan, đây là nàng đời này tối giải thích được cùng Ngũ Lôi Oanh Đỉnh(*) thời khắc. Tình cảnh lúc ấy cơ hồ có thể dùng quỷ dị để hình dung, trong tay nàng ôm áo lót còn mới, đối mặt với chủ nhân của áo lót Thuần Vu Phóng, cùng với bao nhiêu thủ hạ của .

   (*)Ngũ lôi oanh đỉnh: Năm tia chớp cùng đánh vào đầu, ý phải chịu đả kích vô cùng lớn

   Sau đó, chuyện liền theo ý nghĩ của quần chúng nhân dân phát triển tiếp rồi, Hoa Vị Miên trong lòng lúc này kêu tiếng"Hỏng bét", vội vất áo lót của Thuần Vu Phóng, há miệng thở dốc, hồi lâu phun ra, "Ta thực trong sạch!"

   Thuần Vu Phóng nghiền ngẫm nhìn chỗ khác, lẳng lơ vén vén tóc, : "Vị Miên muốn, cho trẫm tiếng liền có thể."

   "Ta ngụm nước ga liền phun chết ngươi!" như lão nương chưa thỏa mãn dục vọng vậy. . . . . . Nhưng mà ở đám binh lính xem ra, nàng là chưa thỏa mãn dục vọng dẫn đến thẹn quá hóa giận!

   Trong sạch của ta a. . . . . . Hoa Vị Miên nội tâm đau đớn triệt để nhìn hình tượng cao lớn của chính mình ở trong mắt những kia binh lính ầm ầm sụp xuống, thanh kiếm sắc bén giết về phía trước mặt Thuần Vu Nhã, "Ngươi tm chi số thông minh có ở khu thần kinh có phải hay , cái gì tốt len lén trộm áo lót, lão nương đời tiếng tăm lừng lẫy toàn bộ hủy ở tay ngươi! Coi như đầu óc cùng cái mông sắp xếp ngược điều kiện trước tiên cũng là phải có đầu óc , đầu óc ngươi đặt ở chỗ nào rồi, lấy ra có được hay hay còn phải dùng kính hiển vi mới có thể thấy!"

   Nhưng mà, nàng , ra cụ thể mà , phần lớn người khác cũng nghe hiểu.

   Thuần Vu Nhã bị nàng liền lùi lại ba bước, cuối cùng thống khổ thê lương mà kêu tiếng: "Hoàng huynh. . . . . ."

   Thuần Vu Phóng hắng giọng cái : "Các ngươi lui ra , Vị Miên xấu hổ."

   Hoa Vị Miên che trái tim, còn kém phun máu tươi tại chỗ!

   đám binh lính thực tốt bụng, lúc ra ngoài còn thuận tiện đóng cửa lại, nghĩ thầm vị này tiên tử quả phải là người bình thường, ngay cả thẹn thùng cũng như vậy giống với người thường!

   Bước qua cửa, Hoa Vị Miên liền sử dụng cả tay cùng chân bò về bàn đọc sách bên kia.

   "Vị Miên, ngươi làm gì đấy?" Thuần Vu Phóng làm bộ tốt bụng tiến tới an ủi.

   Hoa Vị Miên quay đầu hung hăng trừng mắt liếc cái, "Lão nương viết di thư!"

   Hừ hừ lúc này là nâng cục đá đập chân của mình, nàng làm sao lại đụng phải cái này cực phẩm Thuần Vu Nhã, tm xưa nay chưa từng có ai mà tham khảo, thế hệ sau có người tiếp bước, xuyên qua cái chính là pho tượng ôn thần, xung quanh 300m ma quỷ súc vật thấy, cây cỏ sống, dịch chuyển chỗ đứng chẳng khác nào nhân đạo tiêu hủy, đến vài năm Địa Cầu có thể xây dựng lại, vũ trụ là có thể sống lại!

   "Thư tình?" Thuần Vu Phóng lựa chọn những gì nghe thấy để tăng thêm khả năng phán đoán, "Trẫm ở chỗ này, ngươi có thể tự do thổ lộ."

   "Vậy sao?" Hoa Vị Miên lạnh lùng cười tiếng, "Thay ta thăm hỏi ngươi tổ tông nữ quyến mười tám đời."

   "Vị Miên, ngươi cái này khiến cho trẫm khó xử, chỉ có hoàng hậu mới có thể tiến vào thái miếu(miếu thờ tổ tiên)." Thuần Vu Phóng cố tình suy nghĩ sâu xa .

   Khác biệt, tuyệt đối khác biệt! Này tm đâu chỉ cái mương là có thể giải quyết vấn đề, quả chính là Hoàng Hà vỡ đê!

   "Vị Miên, bằng trẫm khiến Khâm Thiên Giám(*) chọn ngày tốt đón ngươi vào cung như thế nào?" Thuần Vu Phóng rèn sắt khi còn nóng, nắm bắt tất cả cơ hội có thể đả kích Tôn Chính Sở.

   (*) Khâm Thiên Giám: Quan chiêm tinh, bói toán.

   Vặn vẹo cổ, bẻ ngón tay, Hoa Vị Miên nghiêm nghị nhìn , "Ta khiến cho hậu cung của ngươi so với bây giờ còn náo nhiệt!"

   Thuần Vu Phóng theo bản năng xoa lỗ mũi lui bước, được tự nhiên thanh thanh cổ họng.

   Thuần Vu Nhã thấy hoàng huynh của mình cái kia bộ dáng, len lén cười tiếng, lập tức đưa tới hai ánh mắt xem thường.

   "Bố Thiện, tới cửa treo tấm bảng, Thuần Vu Nhã cùng chó được vào!" Hoa Vị Miên quát.

   "Vâng" Bố Thiện lĩnh mệnh , tìm bảng hiệu.

   " tuân thủ quy củ, thế nhưng cầm ngọc tỷ của trẫm tới chơi đùa, trở về úp mặt vào tường sám hối, ba ngày cho phép ra cửa." Thuần Vu Phóng cũng muốn trừng phạt chút để cảnh cáo.

   Thuần Vu Nhã mím môi bị đám cung nữ mời ra ngoài.

   "Vị. . . . . ." Thuần Vu Phóng quay đầu lại còn muốn chuyện, liền bị Hoa Vị Miên cắt đứt: "Bên trái quay, năm bước, sau đó quẹo trái, 50 bước, sau đó, từng hàng rời !"

   Xem Hoa Vị Miên bị tức giận đến sôi máu, Thuần Vu Phóng hiểu cao hứng, cho dù là tại trong phòng của chính mình bị hạ lệnh đuổi khách, vào giờ phút này, cũng có thể vui vẻ đón nhận.

   "Nghỉ ngơi tốt." cười híp mắt .

   Hoa Vị Miên ngẩng đầu, cách nóc nhà nhìn lên trời: chút cũng thể đổ lỗi cho xã hội!   Chương 117: Nhà xí công cộng tốt

   Edit: Mạc Vân


   Chuyện đêm đó, được Thuần Vu Phóng có lòng thêm dầu thêm mỡ, việc ban đêm Hoa tiên tử trộm áo lót của hoàng đế Đại Ân trở thành đề tài tán gẫu hoạt sắc sinh hương* đương thời. Người già phụ nữ có chuyện gì tụ tập cắn hạt dưa mà mặc sức tưởng tượng, hán tử thô cuồng nghe người hiểu ngày đó kể lại chuyện xưa dưới cầu, mà chuyện xưa kia biết ngày được kể tới kể lui bao nhiêu lần. Nhìn qua chuyện này dường như còn dẫn đến hiệu quả tác động nội nhu (nhu cầu bên trong) đẩy mạnh việc mở rộng trị quốc. Người bị hại, chỉ có mình Hoa Vị Miên.

   * Hoạt sắc sinh hương: Đại loại như là màu sắc của cuộc sống sinh ra hương vị phải ^^

   Vậy mà Hoa Vị Miên cũng phải tổn thất toàn bộ, ít nhất vào ban đêm ngày thứ hai Tông Chính Sở thân vào hoàng cung. Quả là giận đỏ mặt vì hồng nhan mà!

   Hoa Vị Miên dựa vào ngực khóc thút thít đêm, trong miệng mắng mắng lại Thuần Vu Phóng kia là tiểu nương, mắng mãi đến sau cùng bản thân mới ngủ thiếp .

   Khi tỉnh lại thấy bóng người Tông Chính Sở, nhưng bên người lại có cái chăn ấm áp, sờ tay vào, trong lòng ngọt lịm. Tông Chính Sở tin nàng là đủ rồi, dù sao danh tiếng cũng đủ thối, thèm quan tâm việc tí tẹo như vậy.

   Lúc này có chuyện khiến nàng ngoài ý muốn đó là Thái hậu nương nương lặng lẽ kéo nàng hỏi, nội dung câu hỏi lại là vấn đề rốt cuộc nàng thích Thuần Vu Phóng hay là Tông Chính Sở!

   Lúc ấy nàng chấn động. Người dũng mãnh hơn nữa cũng chạy thoát khỏi thiên tính bát quái, chỉ có điều là Thái hậu, bà cũng bát quái rất dè dặt.

   Dĩ nhiên Hoa Vị Miên vô cùng kiên định bày tỏ tình đối với Tông Chính Sở, sau đó giải thích nguyên nhân hậu quả “ kiện áo lót” chút, làm Thái hậu thổn thức hồi.

   “Nhưng mà ai gia thấy hình như hoàng đế rất thích ngươi, ngươi…” Thái hậu khó xử nhìn nàng.

   “Nhà xí dùng chung như tốt*.” Hoa Vị Miên vô cùng nghiêm túc. biết năm Thuần Vu Phóng bị sử dụng bao nhiêu lần nữa, chất lượng vệ sinh cũng thể đảm bảo cái gì tại sao lại phải dùng loạn. (*ý chỉ hậu cung của hoàng đế nhiều nữ nhân, hoàng đế giống nhà vệ sinh công cộng bị dùng chung, sạch )

   Thái hậu trầm mặc hồi rồi : “Ai gia vẫn coi ngươi như nữ nhi mà chăm sóc, ngươi có chuyện gì tới bồi ai gia ngồi chút, từ Thiên Điện tới, đổi đến những địa phương khác, hoặc là ở nơi này của ai gia cũng được.”

   Hoa Vị Miên gật đầu cái, nhìn Thái hậu, nghĩ quan hệ nơi này có thể đơn giản như vậy.

   Thuần Vu Nhã bị phạt bế môn* ba ngày cuối cùng cũng hết phạt được thả ra, tới chỗ Hoa Vị Miên dính hai ngày mới có thể vào cửa. (*đây là bị phạt ở trong phòng tự kiểm điểm ^^)

   “Hoa Vị Miên, chơi với ta mà!” Thuần Vu Nhã tính xấu đổi.

   xin lỗi.” Mặt Hoa Vị Miên chút thay đổi thổi mạnh lông Huyết Ngọc, thuận tiện đút ngụm nước trái cây cho Tiểu Hoa Bì, “Ta cự tuyệt lui tới cùng phi nhân loại*.” (* phải con người)

   Thuần Vu Nhã tức giận, nhìn Hoa Vị Miên chằm chằm. Nàng đánh giá quá thấp năng lực kháng cự áp chế của Hoa Vị Miên rồi, ánh mắt người ta* nhíu lại, : “Ngươi có thể kháng án ta kỳ thị chủng tộc.”
   (* ‘người ta’ ở đây là nguyên văn nhé, chỉ Hoa Vị Miên ^^)

   “Hoa Vị Miên, đừng tức giận mà, ta đâu phải cố ý, lúc ấy hoàng huynh dữ như vậy, ta lại sợ…” Thuần Vu Nhã ôm cánh tay nàng lắc lắc.

   “Cho nên ngươi liền giá họa cho ta, mặc kệ chút trong sạch của ta?!” Hoa Vị Miên căm giận bất bình.

   “Ngươi còn có trong sạch sao…” Tuyền Ki vừa mới giọng ở phía sau xong, lập tức dẫn đến nhãn đao* sét đánh. (*ánh mắt như đao)

   “Hoa Vị Miên, Hoa tỷ tỷ, tỷ tỷ tốt, ngươi chơi với ta mà, ta bảo đảm có lần sau, có được ?” Thuần Vu Nhã tiếp tục triển khai thế công ăn vạ.

   Hoa Vị Miên cúi đầu lời nào, động tác cơ thể giữ vững thay đổi.

   Thuần Vu Nhã mãi thấy nàng hồi , thể làm gì khác hơn là nhờ Bố Thiện Tuyền Ki sau nàng (Hoa Vị Miên) giúp đỡ. Bố Thiện Tuyền Ki kéo nàng (Thuần Vu Nhã) sang bên thấp giọng : “Chỉ có hai phương pháp: , sắc dụ; hai, lợi dụ.”

   Con ngươi nàng chuyển động, mím môi cười tiếng, : “Ta biết.”

   Bố Thiện mỉm cười gật đầu cái, nghĩ thầm công chúa này cũng phải bất trị như vậy, phải chút thông rồi sao…

   Lời trong lòng còn chưa dứt, bên kia Thuần Vu Nhã kéo nửa vai lộ ra ngoài, dựa vào Hoa Vị Miên cách đứng đắn rồi.

   Lúc này Bố Thiện Tuyền Ki đều đồng thời quay lại chỗ, đồng thời rút lại lời lúc nãy: Cực phẩm như vậy, chỉ có thể dựa vào tiểu thư nhà các nàng dạy dỗ thôi!

   Ánh mắt Hoa Vị Miên cũng nâng lên lần, thậm chí còn có khuynh hướng nhắm mắt ngủ.

   Kế này được Thuần Vu Nhã lại bày kế khác, móc ngân phiếu năm ngàn lượng từ trong tay áo ra đặt lên bàn: “Ta đưa bạc được ?”

   Lúc này Hoa Vị Miên mới chậm rãi ngẩng đầu lên, thu ngân phiếu, : “Đây là phí hao tổn tinh thần, muốn chơi thêm tiền.”

   Bố Thiện và Tuyền Ki đứng phía sau rối rít giơ ngón tay cái lên: Đồ ngốc như vậy làm thịt, vậy còn làm thịt người nào nữa chứ?!

   Thuần Vu Nhã tức giận mà : “Tiền này cũng là ta lấy từ chỗ mẫu hậu tới, ngươi cũng thả lỏng sao?”

   Hoa Vị Miên mắt nhìn mũi mũi nhìn tâm, ôm hai con đứng lên, : “Bố Thiện, tiễn khách.”

   “Này, từ từ !” Thuần Vu Nhã lập tức gọi nàng lại, : “Ta xin hoàng huynh, cho ngươi năm ngàn lượng ngươi dẫn ta ra cung chơi được ?”

   Hoa Vị Miên cúi đầu suy tư chút, khó khăn: “Ta sợ rơi xuống tội danh bắt cóc công chúa…”

   đâu đâu,” Thuần Vu Nhã vất vả mới thấy nàng buông xuống, chắc chắn bỏ qua cơ hội lần này, vội vàng kéo tay áo của nàng: “ Ta bảo đảm để mẫu hậu và hoàng huynh phát ra, ta ta bị ốm, muốn ngủ!”

   Con ngươi Hoa Vị Miên đảo trái đảo phải, cuối cùng : “Được rồi, ngươi tìm hai bộ quần áo thái giám, tối nay chúng ta liền !”

   Thuần Vu Nhã lập tức buông tay Hoa Vị Miên rồi nhảy cẫng lên, nàng lớn như vậy nhưng vẫn chưa ra khỏi cung lần nào, cuối cùng cũng có thể ra cung rồi!

   “Tiểu thư, đến lúc thi châm lần hai rồi.” Bố Thiện ở bên .

   Hoa Vị Miên nhìn bóng lưng Thuần Vu Nhã biến mất chỗ cửa, : “Tối nay các ngươi ở lại trong cung, điều tra Thái hậu chút, tận lực bỏ qua chút dấu vết nào.”

   “Vâng, bọn ta hiểu.” Hai người cung kính đáp.

   Sau đó Hoa Vị Miên và Thuần Vu Nhã xuất cung, quả nhiên bên ngoài vô cùng náo nhiệt. Dọc đường Hoa Vị Miên ăn vặt ít, trong tay còn ôm đống điểm tâm và đồ chơi .

   Từ khi đến cổ đại nàng cũng chưa từng chơi thích thú như vậy, lần này đến Đế Khuyết vậy mà vừa tới lại bị nhốt trong hoàng cung. Từ trước đến nay Thuần Vu Nhã chưa từng thấy qua cảnh đời nên lúc này mặc sức chơi đùa.

   Hai người vẫn còn ở tửu lâu giải quyết nốt bầu rượu ngon rồi mới chậm rãi tới tới Phủ Viễn Tướng Quân.

   Hơn nửa đêm còn gõ cửa có chút dọa người. Thủ vệ kia hé cửa đủ tầm nhìn, có bóng người nào, lập tức bị dọa sợ toát mồ hôi lạnh, vừa vội vàng đóng cửa trở về ngủ, vừa tự thôi miên mình nghe nhầm.

   Vậy mà tiếng gõ cửa lại vang lên lần nữa, lấy can đảm mở cửa, cũng tin, người nào giả bộ quái lạ cùng đây!

   Cửa mở ra, có người, lại có cơn gió lạnh thổi qua, ba hồn liền bảy phách.

   Khi tiếng gõ cửa thứ ba vang lên, cả phủ Viễn tướng quân cũng bị làm tỉnh ngủ, nô bộc nha hoàn đốt đèn lồng rối rít xếp thành mấy hàng trước cửa, chờ tướng quân đại nhân tới.

   Tông Chính Sở tới hai lời kéo người ra, đúng lúc thấy Hoa Vị Miên cười khúc khích muốn gõ cửa lần thứ tư, vội ôm lấy nàng xiêu vẹo, rồi mới nhìn đến người mặt đất.

   Phân phó người đưa Thuần Vu Nhã đến phòng khách, rồi Tông Chính Sở ôm Hoa Vị Miên trở lại phòng ngủ. Tiểu tử Hoa Vô Ưu kia nghe tin cũng chạy tới, ngó đầu vào phòng Tông Chính Sở, “Hoa Vị Miên uống rượu?”

   “Gọi nương.” Tông Chính Sở híp mắt, giận tự uy.

   Ở trước mặt , dĩ nhiên Hoa Vô Ưu dám lỗ mãng, thể làm gì khác hơn là cung cung kính kính sửa lại miệng: “Nương uống say sao?”

   có gì đáng ngại, ngươi về ngủ .” Tông Chính Sở lập tức hạ lệnh trục khách. bao lâu có thế giới hai người rồi, tiểu hài tử hết thảy đều đuổi , “Ngọc Dạng, đưa tiểu thiếu gia nghỉ ngơi.”

   Hoa Vô Ưu cẩn thận rời từng bước, trước khi còn tượng mô tượng dạng tiếng ngủ ngon.

   *Tượng mô tượng dạng: hình dáng cường điệu hoặc dáng vẻ long trọng.

   Tông Chính Sở vuốt ve gương mặt của người nửa mê nửa tỉnh giường, cúi đầu nhàng hôn, thở dài gọi: “Vị Miên…”

   Hoa Vị Miên hé nửa mắt, đưa tay ôm cổ , miệng đầy mùi rượu: “Tướng công, ngủ cùng ta .”

   Tông Chính Sở cởi giày nàng ra, sau đó cũng lên giường, kéo chăn, ôm eo nàng, thấp giọng : “Ngủ ngon!”

   Hoa Vị Miên giọng hừ hừ, tìm vị trí thoải mái trong ngực , nhắm mắt lại là ngủ.

   Tông Chính Sở cũng có đêm ngon giấc, khóe miệng vẫn mang theo ý cười.

   Ngày hôm sau, lúc Hoa Vị Miên tỉnh lại, chuyện tình own goal* xảy ra, nàng kinh ngạc mở to mắt hỏi: Tông Chính Sở, làm sao ngươi ở đây?!”

   *Own goal: ghi bàn vào lưới nhà

   Tông Chính Sở bất đắc dĩ kéo nàng về trong chăn, đè cánh tay múa lung tung của nàng, : “Ngươi quên toàn bộ chuyện đêm qua?”

   “Đêm qua?” Hoa Vị Miên cau mày, minh tư khổ tưởng*. (*vất vả suy nghĩ sâu xa)

   “Quên , nghĩ ra đừng nghĩ, vẫn sớm, ngủ tiếp .”

   Hoa Vị Miên nhìn sắc trời bên ngoài chút, cười gian nhéo hông , pha trò: “Tông Chính tướng quân, cưng chiều lão bà (vợ) cũng phải cưng chiều như vậy đâu nha!”

   Tông Chính Sở khẽ mỉm cười, nhìn nàng : “Ta chính là muốn cưng chiều ngươi như vậy.”

   , Hoa Vị Miên bị cảm động, chớp chớp mắt, sau đó cho nụ hôn rời giường, ôm cổ : “ ngươi chết mất!”

   Đoán chừng ngươi cũng ngủ được, đứng lên dùng điểm tâm sáng .” Tông Chính Sở ôm nàng ngồi dậy.

   “Nương, nương, người tỉnh chưa?” Hoa Vô Ưu ở bên ngoài đập cửa, hạ nhân sau lưng đều phải cách xa ba trượng.

   biết dáng vẻ cưng chiều Hoa Vị Miên cách ghê gớm của Tông Chính Sở, còn ai dám muốn sống mà đưa tới cửa quấy rầy vợ chồng son người ta ngọt ngào chứ. Nghé con mới sinh sợ hổ, đại khái là hành động này của Hoa Vô Ưu mà…

   Hai người nghe thấy thanh Hoa Vô Ưu, nhìn nhau cười tiếng. Sau khi mặc quần áo tử tế, Hoa Vị Miên mới : “Vào !”

   Hoa Vô Ưu đẩy cửa vào, hạ nhân phía sau cũng lần lượt vào.

   “Đổ nước vào đằng sau , ta muốn tắm.” Hoa Vị Miên thản nhiên phân phó.

   Bọn hạ nhân đổ nước nóng xong liền ra ngoài. Hoa Vị Miên đưa tay nặn hai má Hoa Vô Ưu, trong lòng trấn an hồi, là cảm giác lâu ngày gặp…
   Last edited: 23/9/16

  5. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907

   Chương 118: Diện mạo quyết định đãi ngộ.

   Edit: Bongngungo


   Hoa Vô Ưu đôi mắt bốc lửa nhìn chằm chằm Hoa Vị Miên, nhưng lại ngăn cản động tác của nàng.

   Hoa Vị Miên hài lòng vỗ vỗ gương mặt của , : "Hài tử này vài ngày thấy, trở lên biết nghe lời!"

   "Hoa Vị Miên, ngươi còn phải trở về trong hoàng cung sao?" Hoa Vô Ưu ngửa khuôn mặt nhắn lên hỏi.

   “Dĩ nhiên a," Hoa Vị Miên ngồi xuống rót cho mình ly trà, "Ta là chuồn ra ngoài."

   Hoa Vô Ưu cau mày, ngồi vào băng ghế, đứng đắn chút : "Vậy ngươi dạy ta võ công, lần trước ngươi dạy ta học xong toàn bộ."

   Hoa Vị Miên nhào qua ôm vào trong ngực hung hăng sỗ sàng, "Nhi tử ngoan, có phải hay bỏ được mẫu thân, sao, Ngư Nhất Ngư Nhị tỷ tỷ cũng có thể dạy."

   Hoa Vô Ưu cọ xát vào bộ ngực của Hoa Vị Miên, mặt đỏ hơn phân nửa, ấp úng : "Ngư Nhất Ngư Nhị tỷ tỷ đều chuyện. . . . . ."

   "Khụ!" Bên cạnh vang lên tiếng ho khan cảnh cáo, Hoa Vô Ưu lập tức từ trong ngực của Hoa Vị Miên rụt ra ngoài, mắt nhìn mũi mũi nhìn tâm, tỏ vẻ có bất luận mưu đồ xấu gì.

   Tôn Chính Sở gật đầu cái, mới : "Chuyện này sau này lại , trước tiền thính(nhà ăn) dùng điểm tâm sáng, lát nữa ta đưa các ngươi trở về."

   Hoa Vị Miên tròng mắt vừa chuyển, hỏi: "Vu Bàn Nguyệt đâu?"

   Tôn Chính Sở híp mắt cái, mặc dù vô cùng tình nguyện, nhưng vẫn là thành thực hồi đáp: " ở tại Tây viện."

   Hoa Vị Miên vỗ bả vai , kéo Hoa Vô Ưu : "Chúng ta ăn cơm."

   Mấy người tới tiền thính, nhìn vào bên trong, Hoa Vị Miên mặt liền trầm xuống, nàng cư nhiên quên trong phủ này còn có mấy vị thị thiếp.

   "Ngư Nhất, công chúa đâu?" Hoa Vị Miên sắc mặt tốt hỏi.

   "Công chúa say rượu chưa tỉnh, tại còn ngủ." Ngư Nhất đáp.

   "Vậy cũng tốt, ngươi phân phó phòng bếp nấu cho nàng chút canh giải rượu, nàng thức dậy liền cho nàng uống chút." Hoa Vị Miên tới bên bàn cơm ngồi xuống.

   "Vâng"

   Tôn Chính Sở, Vu Bàn Nguyệt lần lượt ngồi xuống, cái khác thị thiếp thấy mấy người ngồi vững vàng cũng muốn chuẩn bị ngồi, lại bị Hoa Vị Miên tiếng ngăn lại, "Các ngươi hôm nay ăn cơm ở chỗ này." Khó được chạy trở về, tất cả tâm tình đều biến thành tốt đẹp rồi.

   "Tướng quân. . . . . ." Diệu Thanh cắn chặt răng, Hoa Vị Miên quả là khinh người quá đáng, hôm nay ngay cả ăn cơm đều cho ngồi cùng bàn!

   Tôn Chính Sở mặt chút thay đổi, bày tỏ tất cả do Hoa Vị Miên làm chủ.

   "Tốt lắm tốt lắm," Hoa Vị Miên vỗ vỗ tay, "Chớ ở đây cắn răng nghiến lợi, nhanh lên ."

   "Hoa Vị Miên, ngươi chiếm đoạt tướng quân , tại ngay cả ăn cơm đều muốn đuổi chúng ta , chúng ta dù sao cũng là thị thiếp của tướng quân, tướng quân đều chưa lên tiếng, ngươi cư nhiên liền dám đuổi chúng ta !" Vũ nhi đứng ra, lòng đầy căm phẫn .

   Thành thúc ở bên cạnh lắc đầu cái, hài tử này, làm sao lại có chút ánh mắt như vậy!

   Hoa Vị Miên gắp cọng cải trắng ném vào trong chén của Hoa Vô Ưu, : "Tiểu hài tử phải ăn nhiều rau cải."

   Hoa Vô Ưu tình nguyện bỏ vào trong miệng, oán thầm : đó là bởi vì ngươi muốn ăn thịt !

   "Dù sao các nàng như vậy có tinh thần, Ngư Nhất Ngư Nhị, cho ta lôi vào trong viện, ngày cho phép cung cấp cơm nước." Hoa Vị Miên lành lạnh .

   "Dạ, tiểu thư!" Mười cái thị nữ lĩnh mệnh liền vén tay áo lên chuẩn bị bắt đầu làm.

   "Hoa Vị Miên, người đây là lạm dụng tư hình!" Nhã Uyển the thé kêu lên.

   Hoa Vị Miên sửa sang lại 睱 nhìn nàng, "Ta chính là, thế nào?"

   Năm nữ nhân bị tức đến mức sôi máu, nghĩ chửi ầm lên nhưng còn muốn bận tâm hình tượng, các nàng cho tới bây giờ chưa từng gặp qua người nào biết xấu hổ như vậy, cố tình tướng quân liền bị cái này Hồ Ly Tinh mê hoặc, đối với các nàng ngoảnh mặt làm ngơ!

   "Tướng quân. . . . . ." Diệu Thanh trong mắt nén lệ, thống khổ kêu.

   Hoa Vị Miên liếc nhìn bên cạnh Tôn Chính Sở, thấy ăn uống như thường, lạnh lùng hừ hừ lỗ mũi, : “Diệu thanh liền miễn, trở về phạt tự suy nghĩ, đóng cửa tháng."

   "Hoa Vị Miên. . . . . . Ngươi!" Diệu thanh hai mắt trợn to, cam lòng nhìn nàng.

   "Sớm nhất vào cửa lại quản tốt phía dưới, truyền ra làm cho ta mất mặt, Ngư Nhất Ngư Nhị, mời mấy cái này tiểu thiếp ra ngoài."

   Mất mặt ngươi, cái gì gọi là mất mặt ngươi?! Hoa Vị Miên, ngươi cũng quá mức coi trọng chính mình rồi!

   Nhưng mà đám người còn chưa kịp phản kháng, Ngư Nhất Ngư Nhị lần lượt điểm huyệt, sau đó khiêng ra ngoài.

   Vu Bàn Nguyệt ở bên thở dài, bày tỏ thương tiếc: có biện pháp, thế giới này chính là cái này dáng vẻ, nếu như có ngày da mặt của các ngươi cũng luyện đến Hoa Vị Miên cái kia cảnh giới, nơi này liền do các ngươi làm chủ.

   Người vừa , Hoa Vị Miên ngược lại ăn, cầm chiếc đũa tận tình gắp thức ăn cho Hoa Vô Ưu.

   Tôn Chính Sở thong thả ung dung múc chén canh đặt ở trước mặt nàng, " nhiều lời như thế, khát nước rồi?"

   Hoa Vị Miên quay đầu miệng hôn cái"Chụt" lên mặt , "Ta tướng công biết nghe lời."

   Bữa cơm sáng này ở nơi này bị hai người biết xấu hổ tàn phá xuống nhường mắc ói qua, Vu Bàn Nguyệt sớm kiếm cớ chạy, sợ buổi sáng chưa ăn bao nhiêu cơm toàn bộ đều muốn dâng tặng cho Hoa Vị Miên.

   Hoa Vị Miên ăn qua điểm tâm bỏ chạy đến phòng khách, nhiệm vụ cuối cùng bởi vì nàng trở lại vẫn còn chưa có hoàn thành!

   "Thuần Vu Nhã, , ta dẫn ngươi địa phương tốt!"

   "Nơi nào?" Thuần Vu Nhã hứng phấn bỏ lại chén, nàng ngày hôm qua chơi còn chưa có !

   Hoa Vị Miên cười thần bí, " theo ta biết."

   Mới vừa tới Tây viện, Hoa Vị Miên thiếu chút nữa vỗ đùi, này phải đến vừa vặn sao? Vu Bàn Nguyệt nhàng Hồng Y(y phục màu đỏ) ở trong gió thu nhàng phiêu đãng, ba ngàn lụa đen chiếu nghiêng xuống, bóng lưng lộ vẻ vắng lặng, tiếng sáo du dương, uyển chuyển đứt ruột.

   khúc ngừng, xoay người, ngoái đầu nhìn lại cười tiếng, "Hoa nha đầu, ngươi tới rồi."

   Tình cảnh này, Hoa Vị Miên chỉ muốn dùng thành ngữ để hình dung: phong tình vạn chủng (đủ loại phong tình ^ ^)!

   Vu Bàn Nguyệt biến thành nam nhân là lãng phí, nếu là nữ nhân, tùy tiện tìm kỹ viện bỏ vào, đây tuyệt đối là đánh thắng thiên hạ có địch thủ!

   Như Hoa Vị Miên mong muốn, Thuần Vu Nhã nhìn đến ngây dại, cặp mắt biến thành ngôi sao đỏ , lau nước miếng, lúc này rằng: "Ta muốn !"

   Vu Bàn Nguyệt ngẩn ra, câu thứ nhất phản ứng tới chính là: "Hoa Vị Miên, đây là ngươi đồ đệ?"

   Hoa Vị Miên thầm nghĩ ngửa mặt lên trời cười to ba tiếng, xem ra Mỹ Nam Kế rất thành công nha, thay vì chính mình quấn quít chặt lấy cầu Thuần Vu Nhã tìm Thuần Vu Phóng từ hôn, còn bằng khiến Thuần Vu nhã vì chính mình chung thân nghiệp Phá Phủ Trầm Châu(*) từ hôn, có Vu Bàn Nguyệt này quân cờ, nàng còn ngày ngày quấn quýt Thuần Vu Phóng đòi từ hôn?!

   (*)Phá Phủ Trầm Châu: đập nồi dìm thuyền; quyết đánh đến cùng (dựa theo tích: Hạng Vũ đem quân đánh Cự Lộc, sau khi qua sông dìm hết thuyền, đập vỡ nồi niêu để binh sĩ thấy có đường lui, phải quyết tâm đánh thắng)

   Ha ha! Ta là thông minh!

   Vu Bàn Nguyệt đau cả đầu, nha đầu kia tìm đến mình nhất định có chuyện tốt, hóa ra là coi mình như mồi câu, cũng được, gắng gượng phối hợp ngươi lần.

   "Mời ngồi." Vu Bàn Nguyệt tới, dùng tay làm dấu mời, nụ cười thịnh hành lôi cuốn ngàn vạn tự nhiên lại lần nữa bắt trái tim hoa si của Thuần Vu Nhã làm tù binh.

   Hoa Vị Miên phối hợp rót ly trà, : "Vu Bàn Nguyệt, ngươi giả trang cái gì xốc xệch a, tóc đều buộc, lôi thôi!"

   Vu Bàn Nguyệt lần này mới là lỗn xộn, định phản bác, bên kia có người vì sẵng giọng rồi, "Ngươi biết cái gì, cái này gọi là phong tình!"

   Nhìn Thuần Vu Nhã ngôn từ chính nghĩa ngay thẳng bộ dáng, Hoa Vị Miên rất muốn phun trong miệng nước trà ra, suy tính đến nàng là kim chủ, nhịn trở về, đứng lên phủi mông cái : "Các ngươi chậm rãi tán gẫu, ta đây cái này bóng đèn chỗ khác thắp sáng."

   Vu Bàn Nguyệt cống hiến cả buổi trưa cho Thuần Vu Nhã, lúc giữa trưa, phải là Hoa Vị Miên lấy cớ bao giờ mang nàng xuất cung ra uy hiếp nàng đều còn nỡ .

   Rốt cuộc an tĩnh lại, Vu Bàn Nguyệt thở phào cái, lấy ra túi châm : "Tới đây ngồi tốt."

   Hoa Vị Miên đàng hoàng tới ngồi xuống đưa lưng về phía , lát mới : "Vu Bàn Nguyệt, xin lỗi."

   Vu Bàn Nguyệt sửng sốt, loạn cảm động phen, lúc trước uất ức trở thành hư , nhàng gõ đầu nàng chút : "Chính ngươi hiểu là tốt rồi."

   Hoa Vị Miên xoay người lại, : " xin lỗi, ta về sau có lẽ còn phải mượn dùng mỹ mạo của ngươi."

   Vu Bàn Nguyệt kém chút cắm cây vào trong miệng nàng, nàng có thể sát phong cảnh như vậy sao, nên chọc phá người khác cuối cùng chút ảo tưởng, lấy đả kích kẻ địch đến thương tích đầy mình làm mục đích có phải hay ?!

   Thuần Vu Nhã chơi đùa cả đêm sống chết muốn trở về, mạnh mẽ kéo Hoa Vị Miên chơi tới trời tối mới lê xác bước vào cửa cung.

   Mới vào cửa cung chưa hiểu ra sao bị Ngự Lâm quân mời đến trước mặt Thuần Vu Phóng, Thuần Vu Phóng mặt đen có thể vặn ra nước, cả giận : "Hai người các ngươi làm chuyện tốt!"

   "Hoàng thượng bớt giận." Còn khăn che mặt Tư Đồ Uyển Ngọc ở bên đỡ lưng của , nhìn Hoa Vị Miên cái : "Ta thấy chuyện này căn bản phải lỗi của công chúa, đều là Hoa tiên tử xui khiến ."

   "Ơ, hoàng hậu nương nương, mặt tốt sai biệt lắm a?" Hoa Vị Miên châm chọc .

   Tư Đồ Uyển Ngọc dừng lại, lấy tay che mặt, chấm đỏ đúng là tiêu tán, nhưng là còn có thể mơ hồ nhìn ra dấu vết.

   "Hoa Vị Miên, ngươi coi trẫm là khỉ để đùa giỡn phải hay ?!" Thuần Vu Phóng vỗ bàn, nữ nhân này lá gan càng ngày càng lớn, "Lại dám mang theo công chúa tự mình xuất cung, bắt cóc công chúa, trẫm có thể trị ngươi tội chết!"

   Hoa Vị Miên nhìn cái, lành lạnh : "Người nào tự mình, ta theo thái hậu nương nương rồi, nàng phê chuẩn."

   "Ta thế nào biết a. . . . . ." Thuần Vu Nhã ở bên sợ chết đâm thủng nàng thấp giọng hỏi.

   Hoa Vị Miên vỗ nàng cái tát, ý bảo nàng ngậm miệng, nàng ngại sống quá lâu có phải hay ?

   "Tốt!" Thuần Vu Phóng giận quá thành cười, "Lại dám cầm Thái hậu để làm bia đỡ đạn, hôm nay trẫm trừng trị ngươi, ngươi biết trời cao đất rộng. . . . . . !"

   Nhưng mà, lời còn chưa hết, bên ngoài thái giám liền hắng giọng rống , "Thái hậu nương nương giá lâm!"

   Hoa Vị Miên dương dương đắc ý nhìn đỉnh đầu bốc khói của Thuần Vu Phóng, xem xem , diện mạo quyết định đãi ngộ!


   Chương 119: Phán đoán ra em bé

   Edit: Mạc Vân


   Thái hậu vừa đến nắm tay Hoa Vị Miên vỗ vỗ: “Ai gia làm chủ cho ngươi, xem ai dám khi dễ ngươi!”

   Trán Hoa Vị Miên trượt xuống giọt mồ hôi lạnh, ngài có nhầm vậy, Đường thượng này với người sau lưng ngài mới là nhi tử nữ nhi của ngài mà!

   *Đường: thường dùng làm tên gọi, ở đây gọi Hoàng thượng.

   “Mẫu hậu.” Tư Đồ Uyển Ngọc tới bái kiến.

   Thái hậu nhìn cũng nhìn nàng, chuyển hướng sang chỗ Thuần Vu Phóng : “Hoàng đế, cái này là ai gia phê chuyển Hoa nha đầu cùng Nhã Nhi ra ngoài, có phải ngươi cũng nên gọi ai gia tới hỏi tội?”

   Thuần Vu Phóng nuốt bực bội xuống bụng, rũ mắt : “Nhi thần dám.”

   Thái hậu nắm tay Hoa Vị Miên, lại kéo tay Thuần Vu Nhã : “Ra cung chuyến phải kể cho ai gia những trò vui mới mẻ, nếu ai gia cũng phạt.”

   Hoa Vị Miên cười ngọt ngào, : “Cam đoan ngài thích.”

   Ba người rời , lưu lại đôi si nam oán nữ.

   Tối nay Hoa Vị Miên dùng ma thuật bịp bợm để hóa giải sơ suất của mình, sau đó ngày nào nàng cũng bị Thuần Vu Nhã quấn quýt lấy rồi hỏi vì sao Thái hậu đột nhiên lại tới. Hoa Vị Miên chỉ lên trời câu: Tâm linh cảm ứng. Thuần Vu Nhã bán tín bán nghi rời .

   IQ của nàng ấy, quả nhiên người nào có tài tiến lên tranh giành được. ra trước khi Hoa Vị Miên kêu Bố Thiện đưa tờ giấy đến chỗ Thái hậu. Chiêu tiền trảm hậu tấu này mặc dù cũ, nhưng Thái hậu chịu tiếp nhận là được rồi.

   Lúc sau Thái hậu nhắc tới chuyện muốn cho Hoa Vị Miên dời đến tẩm cung của bà, lại bị Thuần Vu Phóng kiếm cớ từ chối. ăn nhiều thua thiệt trong tay Hoa Vị Miên như vậy, vớt lại chút làm sao bù vốn được chứ. Hơn nữa, cho người ta đến, kiếm đủ bạc lại trở về, cũng quá tiện nghi cho Tông Chính Sở rồi!

   Sau đó Thái hậu cũng nhắc lại, Hoa Vị Miên vẫn như cũ mang theo Thuần Vu Nhã cũng có việc gì ra ngoài cung. Vu Bàn Nguyệt lại bị Thuần Vu Nhã hành hạ, trốn Tướng Quốc Tự tham gia lễ Phật, bởi biết dùng phương pháp gì phát tiết tình trạng bi phẫn của . Thuần Vu Nhã nổi lên hứng thú đùa giỡn phân phải trái gì cả, ngay cả Hoa Vị Miên cũng bì kịp nàng. Điều quan trọng là nàng còn tinh lực tràn đầy, tay chân bé mà cũng có thể nhảy nhót từ lúc đến lúc về. Dù sao cũng ngăn trở nổi, dứt khoát tìm Phật tổ tâm .

   Sau khi Vu Bàn Nguyệt , Thuần Vu Nhã cũng muốn ra ngoài, bắt đầu dốc sức với nghiệp từ hôn của mình, khóc hai nháo ba thắt cổ đều lôi ra. Trải qua mấy lần tự sát giả, Thuần Vu Phóng có thể tránh nàng lập tức tránh, nhưng đánh chết cũng nhả ra*. (*về chuyện hôn ấy, buông tha cho chuyện hôn )

   Hoa Vị Miên đoán Thuần Vu Phóng nhất định nhàng như vậy buông Tông Chính Sở, vì vậy lấy ra mồi nhử lớn hơn, đoạt lá chắn.

   Sau khi lấy ân huệ mà Hán Vũ đế hoãn lại trình bày hồi xong, trước lần giả tự sát thứ hai mươi tám của Thuần Vu Nhã, trước hồi nước mắt nước mũi khóc lóc kể lể nữ nhi bị đối xử công bằng của Thái hậu nương nương, cuối cùng Thuần Vu Phóng cũng bãi bỏ thánh chỉ tứ hôn, song lại càng thên kiên cố hơn với ý niệm giữ Hoa Vị Miên ở trong cung. Đầu năm nay, nữ nhân có mỹ mạo và trí tuệ cùng tồn tại người nhiều, cũng chỉ có nữ nhân như vậy mới có năng lực làm mẫu nghi thiên hạ, huống chi, nếu nữ nhân như vậy đến bên người Tông Chính Sở, khó tránh khỏi ngày nào đó lừa đá chân sau*, bất kể tính thế nào cũng đều là ở lại bên cạnh mình mới có lợi nhất.

   *Lừa đá chân sau: phát toan tính phù hợp.

   Vậy nên từ đó triển khai thế công dịu dàng, ắt phải bắt lại trái tim kiên cố như lựu đạn kia. Hơn nữa, còn vô tình hay cố ý ám hiệu trước các đại thần có tình cảm đặc biệt với Hoa Vị Miên, có ý muốn nạp nàng làm phi. Dĩ nhiên việc này cũng có rất nhiều người phản đối, đứng mũi chịu sào chính là Tư Đồ đốc và Phó Khiêm Hàn. Lợi hại của Hoa Vị Miên bọn cũng hiểu biết qua, trí khôn của nữ tử này sợ là bọn cũng đấu nổi, khi nàng vào hậu cung, vậy mình còn đất đặt chân sao, cho nên kiên quyết đồng ý.

   Lần này Hoa Vị Miên chân chính là hài tử dám làm nhưng dám nhận. bẫy được sói, giải phóng Tông Chính Sở, tự vây hãm bản thân lại. Nhìn tư thái Thuần Vu Phóng kia sợ là đụng tường nam quay đầu lại, nàng liền suy nghĩ, phải tìm cái tường nam này ở đâu mới được.

   Đêm hôm đó, Thuần Vu Phóng ngàn dặm xa xôi vận chuyển về con lãnh thủy ngư, lập tức cho Hoa Vị Miên nếm thử món ngon, còn đặc biệt chuẩn bị gia yến, đám người ngồi chung chỗ ăn cơm. Thuần Vu Phóng càng muốn chết hơn khi mặt dày mày dạn ngồi bên người Hoa Vị Miên, ân cần gắp thức ăn và canh cho nàng.

   Hoa Vị Miên sờ tai suy nghĩ, tối nay trở về chắc bị đám nữ nhân hậu cung thăm hỏi lần, vẫn nên chuẩn bị trước chút nước lạnh, tránh cho lỗ tai nóng.

   Thuần Vu Phóng gắp cá vào chén Hoa Vị Miên. Hoa Vị Miên còn chưa cầm đũa che miệng lại ngồi xổm ở bên nôn mửa, vừa nôn vừa phất tay, : “Lấy cá ra xa chút!”

   Hành động vừa mới xảy ra, hậu cung ba nghìn đều biến sắc. Lúc tới vốn là người hoàng hoa độc tú (bông hoa cúc xuất chúng), nhưng lúc này lại là hoa khoe màu sắc hơn mùa xuân* ---- Hoa Vị Miên mang thai?! (* ý chỉ sắc mặt biến đổi nhiều màu)

   Thái hậu cả kinh, thấy thái độ mấy ngày nay của Thuần Vu Phóng đối với Hoa Vị Miên rất ân cần, cũng mò mẫm ra Hoa Vị Miên rốt cuộc ôm hài tử của người nào. Vì vậy nhìn về phía Thuần Vu Phóng.

   Ánh mắt Thuần Vu Phóng vốn là lạnh lẽo, sau đó lại cười vân đạm phong khinh* đến vỗ vỗ Hoa Vị Miên. Cho dù hài tử này phải của , cũng phải giả là của !

   *Vân đạm phong khinh: Gió thổi nhè , mây trôi lững lỡ.

   mặt sợ hãi nhất phải kể tới Tư Đồ Uyển Ngọc, hết trắng lại đỏ, rồi lại đen. Nàng vẫn lo lắng chuyện này xảy ra, nếu Hoa Vị Miên này mang thai là Long tự, nàng làm sao còn đất đặt chân! Hài tử này khẳng định thể lưu!

   Vậy mà bộ dáng Thái hậu nhìn Thuần Vu Phóng lại rất cao hứng. Hài tử Hoa Vị Miên mang này chính là Tôn nhi của bà, sang năm bà có thể ôm tôn tử, được, phải trước đặt mua mấy món ngọc sức (đồ trang sức bằng ngọc) cho Hoa Vị Miên để an ủi, tránh cho kinh động hài tử…

   Đáng thương cho Hoa Vị Miên, chẳng qua là ban ngày uống nhiều nước lê lạnh dạ dày, bây giờ giống như làm cho người ta tính toán ra cả chuyện chung thân đại đời sau nữa.

   “Ngươi sao rồi?” Thuần Vu Phóng dịu dàng đỡ nàng dậy, tựa như véo cái là nàng có thể ngã ra đây.

   Hoa Vị Miên rụt tay lại theo bản năng, lai nhìn những người khác cũng tha thiết nhìn mình, mong đợi, hâm mộ, ghen tỵ, căm ghét công kích loạn trận, lập tức nàng lại lùi về đất há mồm nôn mửa.

   Thái hậu tươi cười rạng rỡ, vội đứng dậy đỡ nàng, còn kêu người chuẩn bị mấy viên ô mai.

   Hoa Vị Miên thở đều mới ngồi dậy, nghĩ thầm ngài tìm ô mai cho làm gì… Đáng thương bao nhiêu nữ nhân dưới kia chỉ kém chọc cái bàn ra mười mấy lỗ.

   Sau đó tin tức Hoa Vị Miên mang thai lập tức vang dội trong cung, trừ cái người lúc ấy vẫn biết gì ra, người trong cung từ xuống dưới cũng bắt đầu tìm vải bố may vá. Tại sao ư? Vì chủ tử muốn thôi!

   Ban đêm Bố Thiện lần lượt cân nhắc về quá khứ, người tốt có, cũng có chừng ngàn kẻ tiểu nhân, mặt ai cũng thêu hoa, nhưng loáng thoáng còn có thể thấy được ba chữ “Hoa Vị Miên” to đùng viết ở phía . (đây chắc Bố Thiện nằm mơ ^^)

   Đối với chuyện này, Bố Thiện Tuyền Ki cũng báo cho Hoa Vị Miên, chẳng qua là lén lút cho trói các phi tử tiểu nhân lại để phòng ngừa đám cỏ này. Dù sao cũng cứ thù trả thù , nếu để Hoa Vị Miên tới thu thập, chừng phải chỉ chút chuyện như vậy đâu. Coi như, coi như các nàng làm chuyện tốt.

   Sau đó, Thuần Vu Phóng đến càng chuyên cần hơn, mỗi ngày dù sớm hay muộn đều lần, thế nào cũng phải ăn chực cơm rồi mới chịu . Việc này càng làm cho các nữ nhân trong đầm hậu cung suy đoán, trong bụng Hoa Vị Miên này, quả nhiên là con của hoàng đế!

   Thái hậu đối xử với Hoa Vị Miên cũng là thay đổi lớn trăm tám mươi độ. Về phần thay đổi này, trừ thái độ càng thêm cưng chiều ra, chủ yếu nhất là mục tiêu vòng vo ngoằn ngoèo. Trước kia Thái hậu muốn tìm nàng trực tiếp bảo nàng qua, tại Thái hậu muốn tìm nàng, tự ngồi kiệu rồi sai nhanh đến mức độ chóng mặt mà đến.

   Đối với việc Thái hậu cầu nàng ngày ngày phải ngủ giường, hơn nữa lúc bộ phải bước dừng ba bước, Hoa Vị Miên vô cùng khó hiểu, căn bản cũng thấy được ánh sáng vô cùng chói lóa trong mắt Thái hậu kia là muốn ôm tôn tử. Trong lòng nàng vẫn còn vết đen là chẳng lẽ chuyện mình bị thương bại lộ, nhưng mà nếu biết nàng bị thương, Thái hậu cũng cần cao hứng thành bộ dáng này chứ… giải thích được!

   Với việc này, Bố Thiện Tuyền Ki chỉ có thể nhìn nhau gì, miệt mài lặng lẽ cười. Người thông minh hơn nữa nhất định cũng có tử huyệt (huyệt chết), với tử huyệt của Hoa Vị Miên mà , theo ý nghĩa nào đó để trình bày, đó chính là nàng vẫn tương đối thuần khiết.

   Hôm nay, Hoa Vị Miên lại kéo Thuần Vu Nhã ra ngoài chơi, đúng dịp đụng phải lễ thất tịch. Dọc đường nơi nào cũng có đôi có cặp, các cây ven sông đều treo tơ hồng, vài nam nữ đơn thân đỏ mặt giới thiệu nhau.

   Cả đêm Hoa Vị Miên cũng được tự nhiên, rốt cuộc cũng nhịn được nữa quay đầu lại hỏi Thuần Vu Nhã: “Ngươi nhìn bụng ta chằm chằm là thế nào?!”

   Thuần Vu Nhã ngờ nàng lại ưỡn bụng lên, nhớ lại mẫu hậu khẩn thiết nhắc nhở, nàng (Thuần Vu Nhã) vội lui nhanh về phía sau bước, xác định Hoa Vị Miên vẫn bình yên vô đứng ở đó, mới thở phào nhõm, vừa định bật thốt lên “Hài tử của ngươi sao chứ”, lại đột nhiên nghĩ đến tình cảnh lúng túng của Hoa Vị Miên, chân đạp hai thuyền, mặt thích Tông Chính Sở, mặt lại bị hoàng huynh đánh chiếm làm mang thai hài tử của . Khẳng định tại nàng ấy rất bất đắc dĩ, rất mâu thuẫn, cho nên giả vờ biết, mượn việc này che giấu nội tâm đau đớn của mình…

   ràng có nhiều chuyện, Thuần Vu Nhã nghĩ quá nhiều.

   Hoa Vị Miên nghi ngờ nhìn nàng, quay đầu lại hỏi Bố Thiện, “ phải hài tử này bị ngã vỡ đầu chứ?” Bởi vì trước kia Thuần Vu Nhã gặp trở ngại khi giả chết.

   Bố Thiện nhìn trong mắt Thuần Vu Nhã chọn nhầm đối tượng để thương hại, nghiêm túc gật gật đầu: “Thái y vậy.”

   Lần này đổi lại là Hoa Vị Miên thông cảm cho Thuần Vu Nhã, nghĩ thầm Vu Bàn Nguyệt còn chưa muốn thấy nàng ấy, lúc này ngay cả đầu óc cũng ngã hỏng, đáng thương!

   Vì vậy nàng vội lên kéo Thuần Vu Nhã: “Hôm nay là thất tịch, chúng ta kéo tơ hồng !” Tránh sau này ngươi có lấy lại đầu óc cũng ai muốn.

   Thuần Vu Nhã trợn mắt há mồm nhìn Hoa Vị Miên đứng đằng kia chọn tơ hồng, nàng còn muốn tận ba người làm bạn sao?!

   “Hoa Vị Miên, ngươi làm gì đấy?” Hai tay Thuần Vu Nhã chống nạnh, nghiêm túc hỏi.

   Hoa Vị Miên sửng sốt: “Chọn tơ hồng đấy!”

   “Tại sao ngươi có thể như vậy chứ, ràng ngươi thích Tông Chính Sở rồi mà!” Thuần Vu Nhã dừng chút tìm từ để .

   Hoa Vị Miên liếc nàng cái, đứng dậy nhét tơ hồng vào tay nàng: “ mò cái gì đấy, đây là chọn cho ngươi.”

   Thuần Vu Nhã nhanh chóng khoát tay, : “Đời này của ta ngoài Vu Bàn Nguyệt ra lấy ai khác!”

   Hoa Vị Miên đè tay nàng lại: “Ngươi mới bao nhiêu tuổi chứ, lời phải người nào với người nào gả có thể lung tung sao, cầm đàng hoàng cho ta!”

   Thuần Vu Nhã méo miệng, nghĩ thầm đây là Hoa Vị Miên hữu cảm nhi phát*, mình cũng tiện bác bỏ lời nàng giữa chốn đông người, vậy nên gắng gượng cầm trong tay.

   *Hữu cảm nhi phát: Vì có cảm xúc nên cần phải phát tiết ra.

   Đợi lúc Hoa Vị Miên xoay người , nàng vội vàng giơ tay, vứt tơ hồng.

   Hoa Vị Miên chơi đùa hưng phấn, mua hai chiếc hoa đăng chạy đến bờ sông thả. Sông này cũng rộng lắm, vừa nông vừa trong, thích hợp thả đèn.

   Hoa Vị Miên thả cái đèn ra sông, lấy tay đẩy cái, thầm cầu nguyện, đương nhiên nội dung là về Tông Chính Sở, lúc này trong lòng lấp đầy ngọt ngào, lại nghe thấy giọng suồng sã gào lên từ nơi nào đó: “Quan quan sư cưu, tại hà chi châu, yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu!*"

   *Đoạn đầu của bìa thơ “Quan thư” trong Kinh Thi
   -Dịch nghĩa: Chim Thư cưu cất tiếng kêu quan quan (*)
   cồn bãi sông.
   Như người con hiền thục dịu dàng
   Sánh đẹp đôi cùng người quân tử.

   Quan quan:Theo chú giải của Chu Hy (đời Tống): Quan quan là tiếng chim trống và chim mái ứng họa nhau.Như vậy đây là từ tượng thanh nếu đọc theo bạch thoại là “Kwuan kwuan” vì “quan quan” chỉ là Hán Việt.

   Nàng định mùa xuân còn chưa tới, chó nhà ai thả ra rồi. Ngẩng đầu liền thấy ngọn đèn yếu ớt ở bờ sông bên kia, công tử xinh đẹp cười nhàng với nàng, trong tay còn cầm sợi tơ hồng.

   Hoa Vị Miên quay đầu nhìn Thuần Vu Nhã bên cạnh, sợi tơ hồng trong tay nàng ấy đâu rồi?

   Thuần Vu Nhã lúng túng chỉ chỉ vào chân Hoa Vị Miên, Hoa Vị Miên giải thích được, vừa cúi đầu nhìn, bên giày của nàng treo sợi tơ hồng, hơn nữa còn dập dờn trong gió, nâng mắt lên, sợi tơ hồng này dắt đến tay của nam nhân đối diện.

   Hoa Vị Miên đỡ trán, vận hoa đào này cũng tốt quá , tùy tiện giẫm chân cũng có thể giẫm lên mỹ nam tử?

   Người nọ dẫn theo hai tùy tùng dọc theo cầu đến đây, dừng lại ở trước mặt Hoa Vị Miên, giơ giơ tơ hồng trong tay, : “Tại hạ và nương hữu duyên, biết có thể cho tại hạ quý tính .”

   Hoa Vị Miên vung tay lên: “Nghê Bạch Trì.”

   Ánh mắt nam tử đối diện ngừng lại chút, cười cười, lời nào.

   Bố Thiện kéo tay áo nàng: Tiểu thư, danh tự này ngươi cũng lấy quá nổi bật rồi!

   Hoa Vị Miên tính toán chút, năm nay nàng cũng quá nhiều hoa đào, cho nên vẫn nên sớm trở về với Tông Chính Sở là tốt nhất, vì vậy : “Bổn nương còn có việc, phụng bồi.”

   “Ôi…” Nam nhân đưa cây quạt ra ngăn trước mặt nàng, cười đến mức tự mình cho là phong lưu phóng khoáng, “ biết nương có hứng thú cùng thưởng thức ngày hội cùng tại hạ hay ?”

   Hoa Vị Miên quay đầu, đáp lại hết sức trịnh trọng: “ có hứng thú.”

   Vừa xong nhân tiện kéo luôn Thuần Vu Nhã , nam nhân kia lại vỗ tay cái, : “Văn Đa Văn Thiểu, mời vị nương này lên thuyền cho bổn công tử.”

   “Vâng, công tử!” Hai người mặc áo đen sau cùng lên tiếng.

   Ơ! Ngươi còn định dùng biện pháp mạnh!

   Hoa Vị Miên dứt khoát , xoay người lại nhìn chằm chằm, “Ngươi tên gì?”

   “Tại hạ Văn Giác, nương thay đổi tâm ý?” Văn Giác lắc lắc cây quạt .

   Đây đúng là hình mẫu tự mình hại mình: Tự luyến và não tàn!

   “Bố Thiện Tuyền Ki, đánh cho ta!” Hoa Vị Miên ra lệnh tiếng, hai bên bắt đầu đưa nắm đấm ra giải quyết.

   Lúc hai đen hai trắng ở nơi ngập tràn hoa đăng này bắt đầu xen kẽ vào nhau, người xung quanh thấy thế vỗ tay trận, còn tưởng là tiết mục góp vui gì đó.

   Khuôn mặt Văn Giác thoáng qua tia tàn khốc, nụ cười đổi, thu hồi chiết phiến (quạt giấy) : “ nương có nguyện ý theo ta lên thuyền?”

   Hoa Vị Miên nghĩ người này quả là thiếu dạy dỗ, lúc trước Vu Bàn Nguyệt nếu ngày có chuyện gì cầm quạt ra ngoài rêu rao khắp nơi, bị mình thu thập vài lần, về sau sửa lại tật xấu này, e rằng người này muốn theo gót .

   “Được, ngươi trước dẫn đường.” Hoa Vị Miên nhướng mày cười tiếng, làm nghàn hoa vạn thụ (nghìn hoa vạn cây) lạc mất vẻ đẹp của mình*.

   *Như kiểu làm hoa nhường nguyệt thẹn ấy, chỉ vẻ đẹp của Hoa Vị Miên.

   Văn Giác xoay người rời , Hoa Vị Miên ở phía sau chuẩn bị hành động, chen chân vào, nắm thắt lưng, cuối cùng, ngay lúc ở tư thế chuẩn bị qua cầu, đá cái vào mông , khiến người ngã thẳng xuống sông, làm tắt ít đèn sông, dẫn tới loạt tiếng mắng chửi.

   Cả người Văn Giác đều là nước bò dậy từ trong sông, sờ nước người, vẫn lộ vẻ tươi cười, cười tủm tỉm nhìn chằm chằm nàng.

   Cả người Hoa Vị Miên nổi da gà, vẫy vẫy tay, : “Bố Thiện, Tuyền Ki, chúng ta về!”

   Thuần Vu Nhã nhìn biến cố trước mắt này, che miệng cười trộm, xem ra ý chí Hoa Vị Miên rất kiên định!

   “Công tử!” Văn Đa Văn Thiểu dừng lại trong sông, : “Đuổi theo hay ?”

   Văn Giác khoát tay: “ cần, vui đùa chút mà thôi.”

   Văn Giác biết việc này vui đùa chút mà thôi, cuối cùng lại lôi cả hà bao của mình vào chơi cùng. Tất nhiên, còn có những đồ khác nữa chỉ mình biết.

   Dĩ nhiên Hoa Vị Miên và Thuần Vu Nhã trở về Phủ Viễn Tướng Quân. Thuần Vu Nhã vừa nhìn thấy mặt Tông Chính Sở liền tự động mai danh tích, tại nàng hoàn toàn có thể thông cảm tâm tình của , bất cứ người nào đụng phải chuyện như vậy cũng vui.

   Hai người lại ở chỗ với nhau.

   “Chuyện hài tử…” Tông Chính Sở nhìn Hoa Vị Miên lâu, nhìn ra dấu vết gì mặt nàng, cuối cùng mở miệng được.

   “Hài tử?” Hoa Vị Miên sửng sốt, “Hài tử nào?”

   “Hoa Vô Ưu xảy ra chuyện gì?” Nghĩ đến có loại khả năng này, nàng lập tức khẩn trương.

   Tông Chính Sở ôm lấy nàng, khẽ mỉm cười: “ sao, ta muốn cho ngươi biết, ta định dạy binh pháp.”

   Hoa Vị Miên thở phào nhõm, ngẩng đầu lên có vẻ hơi lo lắng: “Ngươi dạy binh pháp, ngộ nhỡ sau này ngày nào đó nổi lên ý niệm phục quốc sao?”

   Vốn dĩ việc này cũng là Tông Chính Sở thuận miệng lấy cớ, nếu nàng đồng ý, dĩ nhiên xuống theo thang, “Được rồi, theo ngươi vậy.”

   Hoa Vị Miên dựa vào ngực , hỏi: “Vô Ưu muốn học ?”

   Tông Chính Sở vuốt ve lưng nàng: “Hôm đó ta ở thư phòng xem binh thư, cảm thấy vô cùng hứng thú, thuận miệng hỏi ta có thể dạy hay .” Đây là lời .

   “Băn khoăn của ngươi rất đúng, như vậy với cũng tốt.”

   Hoa Vị Miên nhíu mày, hơi mâu thuẫn. Nàng sợ Hoa Vô Ưu phục quốc, lại muốn bạc đãi , đứa này cực kỳ thông minh, chẳng qua thân thể tốt, nếu chữa hết bệnh cho nhất định sau này thành người có năng lực, nhưng chỉ sợ làm nhưng chuyện vô vị kia, đưa tới tranh chấp cần thiết.

   Phân phó Bố Thiện gọi Hoa Vô Ưu tới, Hoa Vị Miên kéo tay lại hỏi: “Vô Ưu, ngươi muốn học binh pháp?”
   Last edited: 23/9/16
   thienbinh2388 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :