1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cực phẩm nương tử: Tướng công xin tiếp chiêu - Bán Điểm Mặc(c140) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 128: Tâm đế vương
   Edit: Mạc Vân


   Nữ quỷ nghe thấy vậy, cúi đầu suy xét, hảo hán chịu thiệt trước mắt. Vậy nên lúc ngẩng đầu lên mang giọng điệu hỏi han: “Vậy ngươi cho ta ăn cơm ?”

   Mọi người im lặng, cầu của người này thấp!

   ra nàng ấy cũng chỉ vì cơm ăn mới tiến cung cùng Tư Đồ Uyển Ngọc.

   Hoa Vị Miên nghe vậy càng vui vẻ, người dễ nuôi mà, vội vàng gật đầu: “Cho chứ cho chứ. theo tỷ, đảm bảo cho ngươi bước lên trời!”

   Nữ quỷ lập tức gật đầu: “Được!”

   Hoa Vị Miên nhìn đám người có gì tốt lành kia. Vẫn còn rất nhiều hài tử thành , nơi nào giống bọn người đâm sau lưng nàng kia!

   Qua hồi thăm hỏi, Hoa Vị Miên biết được, nữ tử này gọi là Tiểu Khang, người Giang Nam, từ được lão nhân Mãi Bì thu dưỡng, về sau suy xét thấy được chút mới mẻ cho kịch đèn chiếu, cộng thêm khả năng chế tạo cơ quan dây thép tốt, được Tư Đồ Uyển Ngọc coi trọng, dùng ba chén cơm mỗi ngày làm tiền lương rồi mời đến hoàng cung đóng vai phụ.

   Người này khéo léo lại còn dễ làm việc. tại mời diễn viên quần chúng ngày cũng phải tới trăm khối*! (*tờ; đồng (lượng từ của tiền đồng hoặc tiền giấy))

   Biết mọi chuyện, Hoa Vị Miên cũng có lý do gì mà dây dưa thê nữa. Chỉ tạo nên chút động tĩnh, vì chứng minh có quỷ tồn tại, sau đó dụ người xuất .

   Tư Đồ Uyển Ngọc tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, khẩn trương nhìn sau lưng Hoa Vị Miên: “Chính là con quỷ này à?

   “Làm sao ngươi biết chỉ có con?” Hoa Vị Miên liếc xéo nàng ta.

   Phản ứng của Tư Đồ Uyển Ngọc cũng rất nhanh, lập tức cố tình bày ra bộ dáng kinh ngạc hỏi han: “Chẳng lẽ chỉ có con?”

   Nâng mí mắt, Hoa Vị Miên chẳng muốn chuyện cùng nàng ta, “, chưa bắt được!”

   Lúc này Thuần Vu Phóng trầm mà cười rộ lên: “Tiên tử yên tâm, chạy được. Trẫm còn muốn cảm tạ ngươi dụ con quỷ này xuất giúp trẫm!”

   Hoa Vị Miên cả kinh, chẳng lẽ sớm phái người núp phía bên trong?!

   Rất nhiều bó đuốc được thắp sáng lên, binh lính chạy dọc theo tường cung bao quanh bọn họ, sau đó mở ra lối ở giữa, Mông Tập áp giải người lên, đánh người nọ quỳ mặt đất, sau đó : “Bẩm hoàng thượng, tóm được nữ quỷ rồi!”

   Thuần Vu Phóng xoay xoay chiếc nhẫn đầu ngón tay: “Nâng mặt nữ quỷ lên để mọi người nhìn chút!”

   “Vâng!” Mông Tập xoay người nắm lấy tóc nữ nhân quỳ mặt đất, buộc nàng ngẩng đầu. Nhìn khuôn mặt kia, ít người kinh ngạc, kể cả Tư Đồ Uyển Ngọc.

   “Tử Hoan?!” Nàng ta mở to mắt, thể tin nỗi những gì mình nhìn thấy!

   “Nương nương…” Khóe miệng Tử Hoan còn vương máu, cổ họng khàn khàn gọi tiếng, nước mắt nhịn được mà lăn xuống.

   Đáy lòng Hoa Vị Miên trầm xuống, nhếch môi cười lạnh lùng. Thuần Vu Phóng đâu cần phái người giám thị tại Sương Hoa Điện, “nữ quỷ” rất dễ tìm mà. Tiện tay bắt người, thay y phục màu trắng vào là được! Nhưng nàng ngàn phòng vạn phòng, vẫn tránh nổi tính toán của , lại mượn tay nàng tới diệt Tư Đồ Uyển Ngọc!

   “Tại sao có thể như vậy…” Tư Đồ Uyển Ngọc ngỡ ngàng lui ra phía sau bước, đột nhiên ý thức được gì đó, khẩn trương bổ nhào đến bên chân Thuần Vu Phóng, ôm chân , vừa khóc vừa : “Hoàng thượng, thần thiếp biết sao lại thành ra chuyện như vậy… Chuyện này liên quan tới thần thiếp… Hoàng thượng!”

   Thuần Vu Phóng lạnh lùng đá văng nàng ra, với Mông Tập: “Để nàng ta !”

   Mông Tập gật đầu, lại kéo tóc Tử Hoan, : “ toàn bộ
   [​IMG]


   Chương 129: Đau đớn hợp với khoái hoạt

   Edit: Mạc Vân


   Sau khi Tư Đồ Uyển Ngọc chết, Tư Đồ Đốc lập tức bị gán tội danh thông đồng với địch bán đứng quốc gia rồi bị đày vào tử lao, lại còn thông đồng với địch quốc bị diệt quốc là Tây Hòa. Thuần Vu Phóng tìm cái cớ như vậy chẳng qua chỉ để trước mặt quần thần, ai mới là người nắm giữ vận mệnh người khác! Mà cái cớ như vậy, lại đúng là trào phúng với Tư Đồ Đốc.

   Hoa Vị Miên dùng ‘ba mươi sáu kế’ để đổi lấy mạng của chi nhánh Tư Đồ gia, chỉ bị đày biên cương. Chết, chỉ có mấy nhân vật quan trọng. Đương nhiên việc xao sơn chấn hổ* giết gà dọa khỉ này đạt được hiệu quả, tại lại có người hiến ‘ba mươi sáu kế’ đến nơi, Thuần Vu Phóng có lý gì mà làm chứ?

   *Xao sơn chấn hổ: công kích khiến kẻ địch phải hoảng sợ. Đây là loại chiến lược, chỉ uy hiếp hình thức, phô bày thực lực quân khiến đối phương phải sợ hãi mà khuất phục, đạt được mục đích chiến mà thắng. Sau này được dùng với nghĩa rộng: cố ý cảnh báo, khiến người ta phải chấn động.

   Đạt được ‘ba mươi sáu kế’, Thuần Vu Phóng vào ngự thư phòng hai ngày hai đêm để nghiên cứu cặn kẽ về nó. Trong khoảng thời gian đó, Hoa Vị Miên đến chỗ Thái hậu quấy rầy bà rồi lĩnh được tấm ý chỉ, nàng trở thành nữ nhi của Thái hậu, muội muội Thuần Vu Phóng.

   Khi đó nàng cố ý tuyên bố trước mặt mọi người. Sau khi Thuần Vu Phóng biết cũng vô pháp ngăn trở, đành phải đổng ý cho Hoa Vị Miên xuất cung.

   Đêm trước khi xuất cung, Thuần Vu Nhã đến rồi sống chết đòi ở lại Thiên Điện chịu rời , ra sức khóc lóc kể lể rằng về sau có ai chơi đùa cùng nàng ấy nữa, còn người đưa nàng trốn ra ngoài cung gì gì đó. thao thao bất tuyệt rồi mà vẫn thừa cơ chiếm tiện nghi của Huyết Ngọc. Huyết Ngọc giãy giụa hồi, lông người gần như bị nàng ấy kéo rụng hết.

   Hoa Vị Miên đảo mắt: “Tiểu Nhã, có phải ngươi rất muốn gặp Vu Bàn Nguyệt?”

   Đôi mắt Thuần Vu Nhã tỏa ra ánh sáng: “Đúng vậy, ngươi biết ở đâu?!”

   “Đương nhiên biết.” Hoa Vị Miên cười tủm tỉm: “Nhưng bây giờ phải thời cơ cho ngươi, chờ chút.”

   Thuần Vu Nhã kích động bao nhiêu lại thấy mất mát bấy nhiêu, nhưng dù gì dưới đáy lòng vẫn có chút hi vọng, tâm tình u ám lập tức bị quét sạch hơn nửa. Nhất thời chuyện khổ sở vì phải xa cách Hoa Vị Miên còn thể ra nữa, chú tâm đùa nghịch Huyết Ngọc, đồng thời nhéo nhéo mông Tiểu Hoa Bì cho ra đời hình dáng khác lạ của phần lông mông nó.

   Hoa Vị Miên nắm cổ tay thở dài, nàng ấy có khả năng đảm nhiệm chức vị người phát ngôn của chương trình trọng sắc khinh bạn!

   “Hoàng thượng giá lâm!” Thái giám hô tiếng.

   Từ sau kiện Thuần Vu Nhã tự sát giả Thuần Vu Phóng vẫn muốn gặp mặt nàng, vậy nên nàng quyết định cách chóng váng, nhảy cửa sổ đào tẩu.

   --- ----

   tại Hoa Vị Miên cũng hơi luống cuống khi thấy . Nàng mở miệng châm chọc: “Ta đây cũng có cái gọi là ‘ba mươi sáu kế’ thứ hai.”

   Thuần Vu Phóng cho mấy tùy tùng lui xuống, Bố Thiện Tuyền Ki cũng cùng lui ra ngoài: Trông tâm tình của hai người này đều được tốt lắm, tránh lát nữa làm vật hi sinh.

   “Vị Miên…”

   Hoa Vị Miên nhanh chóng giơ tay cản lại: “Miễn, ta với ngươi thân thiết như thế.”

   Thuần Vu Phóng khẽ thở dài, ngồi vào chỗ đối diện nàng, nhìn nàng hồi mới : “Ngươi vẫn giận trẫm?”

   Hoa Vị Miên nhíu mày: “Những lời này của người có phải hỏi nhầm đối tượng hay . Ta thấy hình như Tư Đồ Uyển Ngọc mới là người muốn nghe những lời này!”

   “Quả nhiên…” Thuần Vu Phóng lại thở dài: “Trẫm cũng muốn cãi lộn với ngươi. Ngày mai ngươi phải xuất cung, tối nay chúng ta phải tâm cho tốt!”

   biết có cái gì hay với ngươi!” Đối mặt với người tùy thời có thể giết mình, dù là ai chăng nữa cũng thể cùng người đó bình tĩnh hòa nhã chuyện. Ngươi cho rằng mọi người đều là thánh nhân à?!

   “Nếu trẫm gặp được trước tốt.”

   Hoa Vị Miên trợn mắt, khuya rồi mà còn chạy tới để thương xuân bi thu*, hoàng đế kia nghĩ nàng quá lương thiện rồi!(* mùa xuân đau thương mùa thu u buồn)

   “Ta có hứng thú với chuyện này.” Người nào đụng vào ngươi người đó chết sớm!

   “Vị Miên, ngươi có thể bỏ bớt gai trong lời của ngươi ?” Tâm trạng Thuần Vu Phóng hơi nhấp nhô, với bất cứ người nào nàng cũng có thể cho họ vẻ mặt hòa nhã, thậm chí với Tư Đồ
   [​IMG]
   mailinhthienbinh2388 thích bài này.

  2. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 130: Thịt (1)
   Edit: Mạc Vân


   Hoa Vị Miên cố gắng về đến phủ. Vốn định làm Tông Chính Sở bất ngờ. Nhưng cước đá văng cửa lớn, lại thấy hình ảnh thiếu nhi nên thấy: nữ nhân người mảnh vải ghé vào ngực Tông Chính Sở, biết làm chuyện đứng đắn gì.

   Lòng ghen trỗi dậy. Nàng nổi giận đùng đùng, trở tay đóng cửa lại, chặn đám người Bố Thiện Tuyền Ki ở ngoài cửa. Vén tay áo lên giận dữ tới phía giường, lôi nữ nhân kia ra cho bạt tai: “Ngươi dám trêu ghẹo nam nhân của ta?!”

   Đường Mật bị đánh cho ngu ngơ, sau lúc mới hồi phục tinh thần, da mặt tê rần, cả giận: “Ngươi là thứ gì lại dám đánh bản phu nhân?!”

   Hoa Vị Miên buồn lý với nàng ta, lập tức đến bên bàn, cầm trà lạnh từ lâu bàn hắt lên người mê man kia.

   Mí mắt Tông Chính Sở giật giật, sau đó từ từ tỉnh lại. Vừa nhìn thấy Hoa Vị Miên, vô thức vui vẻ. Nhưng lập tức phát sắc mặt nàng tốt, lại nhìn bộ dáng của mình cùng với nữ nhân quỳ ngồi dưới đất, sắc mặt đen lại.

   “Tỉnh rồi?” Hoa Vị Miên lạnh lùng ôm cánh tay. Đáng nhẽ trở về cho bất ngờ, ngờ chính mình lại nhận được ‘bất ngờ’ trước!

   Tông Chính Sở ngồi dậy, mặc quần áo tử tế, tiến lên phía trước định ôm Hoa Vị Miên, lại bị nàng nghiêng người né tránh.

   “Đừng để bàn tay chạm qua nữ nhân khác của ngươi đụng đến người ta!”

   “Vị Miên…” Ánh mắt Tông Chính Sở lạnh lùng, chuyển hướng lên người ngồi dưới đất: “Cút ra ngoài .”

   Đường Mật đứng lên, ủy khuất gọi tiếng: “Tướng quân…”

   “Cút!” Tông Chính Sở tức giận, đôi đồng tử xan biếc đột ngột trở nên sâu thẳm, từng đợt thị huyết (khát máu) lan tràn ra ngoài, khiến da đầu Đường Mật run lên trận, đành để tâm ưu tư lui ra ngoài.

   “Vị Miên…” Tông Chính Sở thấp giọng gọi, trong giọng chút ủy khuất.

   Hoa Vị Miên ừ tiếng nào, đen mặt ra ngoài. Tông Chính Sở bước bước dài đuổi kịp nàng, túm chặt cánh tay nàng, vội vã to: “Nghe ta !”

   Hoa Vị Miên vô thức hất tay ra, cười lạnh: “Có gì hay mà , phải ngươi làm hết cho ta nhìn sao?!” Mới vài ngày thấy, người muốn tạo phản rồi!

   Tông Chính Sở thở dài: “Nàng vào phòng như thế nào, ta biết.”

   Hoa Vị Miên tức giận liếc nhìn : “Nếu giải thích , hôm nay chỉ hắt trà đơn giản như vậy!” Dùng thẳng dao găm.

   Tông Chính Sở thở dài nhõm, khóe miệng hơi cong lên, đường cong lạnh cứng trở nên mềm mại, đến cạnh bàn rót ly trà đưa cho nàng: “Dùng trà.”

   Hoa Vị Miên nhận lấy, đặt mông ngồi xuống: “Làm sao ngươi thành ra thế này?”

   Tông Chính Sở nhu nhu đầu: “Tối qua cùng Thanh Dương uống hơi nhiều rượu, vừa tỉnh dậy thấy bộ dáng này rồi.”

   Ngươi được lắm Thanh Dương, dám chọc xương sống của ta!

   Hoa Vị Miên lườm : “Ngươi vẫn biết xấu hổ mà còn . Người khác cũng leo đến giường ngươi, nếu ta đến chậm bước, ngươi khí tiết tuổi già khó giữ rồi. Ngươi làm… ta thất vọng sao?!”

   “Được rồi được rồi, là lỗi của ta.” Tông Chính Sở vòng tay ra sau ôm trọn nàng vào lòng: “Muốn phạt ra sao đều nghe ngươi hết.”

   Hoa Vị Miên hừ tiếng: “Đuổi nữ nhân vừa nãy
   [​IMG]
   thienbinh2388 thích bài này.

  3. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 131: Thịt (2)
   Edit: Mạc Vân


   Tông Chính Sở ngẩng đầu bình tĩnh nhìn nàng, sau đó cười , cúi xuống hôn lên môi : “Tin ta.”

   Hoa Vị Miên chịu được những lời này của , cho nên từ từ khép mắt lại…

   Nhắm mắt, đụng chạm của lại càng thêm nồng nhiệt, nhiệt độ bàn tay càng thêm nóng bỏng, như quốc vương cao quý, dò xét từng nơi cơ thể nàng.

   Tông Chính Sở vươn tay phủ lên ngực nàng, nhàng xoa nắn, cho đến khi Hoa Vị Miên khẽ hừ ra tiếng, mới tăng thêm sức lực. Khi vân vê đỉnh núi màu đỏ, cuối cùng nàng cũng nhịn được mà kêu ra tiếng: “A…”

   thanh run rẩy càng khiến cho lang tính của Tông Chính Sở thêm mãnh liệt. Nhấc mông nàng để nàng ngồi người mình, rồi cúi đầu bắt đầu gặm cắn ngực nàng…

   Hoa Vị Miên giữ chặt bờ vai , ngửa đầu, ba ngàn sợi tóc đen mượt buông thẳng xuống, càng lên đường cong xinh đẹp của phần lưng nàng, môi hé mở liên tục phát ra tiếng rên rỉ yểu điệu. Thở dài, giữa lông mày đột nhiên xuất vết nhăn sâu run rẩy chứa đựng đau đớn và khoái cảm…

   “Vị Miên…” Tông Chính Sở thấp giọng gọi tiếng, cầm lấy tay của nàng, di chuyển chầm chậm dọc theo thân thể xuống phía dưới.

   Theo bản năng Hoa Vị Miên muốn rút tay về, tiếc rằng cỗ sức lực kia như là thấu hiểu thần trí nàng, khiến nàng có cách nào tránh khỏi… cho đến khi đụng phải chỗ lửa nóng cứng rắn…

   Mi mục* đột nhiên mở to, Hoa Miên há rộng miệng: Vật lớn như vậy làm sao vào được?! (* lông mày và mắt)

   Nhưng Tông Chính Sở lại vì đụng chạm của nàng mà kêu ra tiếng, ngẩng đầu, đôi mắt xanh biếc tràn đầy hưng phấn cùng dục vọng…

   Hoa Vị Miên bị ánh mắt của làm cho sợ hãi, nhìn thở dốc từng ngụm tùng ngụm, nhịn được cúi đầu hôn . Hai người dây dưa cùng chỗ, lại hồi đánh chiến bằng miệng!

   Vật nào đó dưới thân càng lúc càng khiến Hoa Vị Miên thể xem . Nàng di chuyển, đáng thương tội nghiệp : “Rất lớn, ta sợ đau…”

   Tông Chính Sở nhắm mắt, thở dốc hơi lại mở ra, nhìn nữ nhân trước mặt, khẽ nguyền rủa tiếng “ tinh”, bắt lấy tay nàng di chuyển xung quanh: “Cầm lấy nó giúp ta, ta sợ nhịn được làm nàng bị thương!”

   Hoa Vị Miên đỏ mặt, lời này của quá tà ác rồi!

   Di chuyển tay, Hoa Vị Miên nghe thấy thanh hút khí của , sau đó càng làm càn. Nữ nhân cũng như nam nhân, cũng hi vọng nhìn thấy đối phương vì mình mà lộ ra biểu tình thỏa mãn… Dù cho Hoa Vị Miên chưa từng thử qua súng đạn , nhưng mưa dầm thấm đất cũng nhiều, mò mẫm cũng có thể khiến Tông Chính Sở điên cuồng!

   “Ha…” Tông Chính Sở dựa vào cạnh thùng tắm, nhịn được ngửa đầu thở ra hơi.

   Hoa Vị Miên cảm giác được vật nào đó dưới tay càng lúc càng lớn, gần như cầm được nữa. Nhưng vẫn có dấu hiệu bùng nổ, vì thế đành phải dùng tốc độ nhanh hơn… Tay nàng rất mỏi!

   Hoa Vị Miên cần cù như vậy mà cũng làm Tông Chính Sở thỏa mãn được. bắt được tay nàng, đặt lên phía , tự
   [​IMG]
   mailinhthienbinh2388 thích bài này.

  4. elpulga94

   elpulga94 Well-Known Member

   Bài viết:
   779
   Được thích:
   1,167
   Chương 132: Bữa tối dịu dàng
   Edit: Mạc Vân


   Thấy Hoa Vô Ưu lên tiếng phê phán, Hoa Vị Miên muốn sửa lại hình tượng cho tốt chút, lấy việc này cứu vãn thanh danh bê bối của nàng. Vì vậy, nàng cố ý gọi năm người tiểu thiếp, thêm tám mỹ cơ* đến đại sảnh cùng dùng bữa với Tông Chính Sở. (* tì thiếp xinh đẹp)

   Người liên quan nghe có thể đến bàn ăn ăn, rối rít chát phấn lên mặt, rối rít đến đại sảnh đọ sắc tranh nhan.

   Hoa Vị Miên ngồi bên người Tông Chính Sở, đánh giá những người này. Hàng tiểu thiếp lấy Diệu Thanh, Nhược Uyển làm đại diện. Hàng mỹ cơ lấy Điệp Phi, Đường Mật làm đại diện, tất nhiên giờ là tiểu thiếp Tông Chính Sở. tệ, cách ăn mặc của họ đều có bộ dáng con người!

   Tỏ vẻ hữu hảo (hữu nghị), Hoa Vị Miên cười tươi như hoa, “Mọi người ngồi !”

   Hôm qua Đường Mật bị nàng đánh gãy chuyện tốt, đương nhiên ghi hận trong lòng, vậy nên cũng tính thuận theo lời nàng, đứng bên, hừ hừ. Nàng ta bất động, bảy người có cùng quan điểm kia cũng động đậy. Mà năm tiểu thiếp bên cạnh, vừa thấy có người dẫn đầu, thái độ theo phong trào đặc biệt ràng.

   Nếu như trước đây, Hoa Vị Miên sớm chửi ầm lên cộng thêm dùng khổ hình chăm sóc rồi. Nhưng hôm nay được, nàng phải làm thục nữ. Vậy nên nàng quay lại ghé đầu lên cánh tay Tông Chính Sở, bĩu môi : “Tướng công, chàng nhìn họ …”

   Mắt ưng của Tông Chính Sở nghiêm lại, lạnh nhạt mở miệng, “Ngồi.”

   Tông Chính Sở mở miệng, đương nhiên ai dám lỗ mãng, từng người ngồi lần lượt xuống.

   Hoa Vị Miên chỉnh chỉnh y sam (quần áo), trong lòng cười lạnh, hôm nay lão nương thay đổi hình tượng, so đo với những người cùng ruộc như bọn ngươi, nhưng lão nương có rất nhiều biện pháp thu thập các ngươi!

   “Tướng công, ta muốn ăn thịt viên.” Nàng mè nheo cả người hầu như đều dán lên người Tông Chính Sở, dùng bộ ngực cọ cọ lên cánh tay .

   ràng như vậy là quyến rũ. Dĩ nhiên Tông Chính Sở cũng có lý do gì để cự tuyệt, hơn nữa còn có vẻ vô cùng thích ý, lập tức cầm đũa gắp viên thịt, đưa lên miệng nàng.

   Hoa Vị Miên cố tình cười thẹn thùng, đấm đấm lên ngực , “Chàng xấu lắm, nhiều người như vậy, người ta thấy xấu hổ…” Dứt lời nàng há miệng nhận lấy miếng thịt viên.

   Đám người Diệu Thanh Đường Mật may mà phun (nôn) ra, cảm giác mắc ói nổi da gà cũng xuất rồi. là mặt dày vẫn còn có mặt dày hơn mà!

   “Tướng quân, thiếp thân làm chân ngỗng chàng thích ăn nhất nè, người nếm thử , xem mùi vị có thay đổi ?” Diệu Thanh đứng dậy gắp cái chân ngỗng bỏ vào trong bát Tông Chính Sở.

   Tông Chính Sở có biểu tình gì gật đầu, cũng có xu hướng quan tâm. Diệu Thanh nhìn mà thấy đơn.

   “Tướng quân, người làm sao vậy, khẩu vị tốt sao?” Diệu Thanh thích sĩ diện nên nhịn được, bèn hỏi.

   Tông Chính Sở nhìn nàng ta cái, nghĩ thầm, mặc dù nữ nhân này được tốt lắm, nhưng cũng theo mình ít năm, gắng gượng ăn vậy. Vậy mà đôi đũa còn chưa đưa đến nơi, bàn tay bò từ đầu gối lên rồi…

   Hoa Vị Miên hài lòng nhìn cơ thể run rẩy, dùng thìa múc miếng đậu hủ đưa lên môi : “Tướng công, chàng nguyện ý ăn đậu hủ của ta, hay ăn chân ngỗng của nàng?”

   Thời điểm những lời này, tay nàng đặt lên vị trí trọng điểm. Ánh mắt Tông Chính Sở nhìn nàng càng ngày càng bất thường, y như muốn nuốt nàng vào bụng vậy!

   “Ngươi ăn hay thôi!” Hoa Vị Miên vừa đùa bỡn ở dưới bàn, vừa kề thìa vào môi .

   Tông Chính Sở hơi híp mắt lại, thuận theo nàng mở miệng hút lấy đậu hủ, dừng chút mới hỏi: “ phải còn hai ngày nữa sao?” Lúc này bắt đầu quyến rũ rồi hả?

   Hoa Vị Miên thản nhiên rời khỏi người , vén tóc , “Tướng công ngại thời gian ngắn bất cứ lúc nào cũng có thể cầu mà!”

   Vừa nghe lời này, ngay tức khắc Tông Chính Sở biết nghe lời, “Ta càng sẵn lòng ăn đậu hủ của nương tử.”

   Lời vừa ra, nữ nhân liên quan vừa đố kỵ vừa ghen ghét, hận thể biến nữ nhân dương dương tự đắc đằng kia thành đậu hủ để ăn!

   “Ơ kìa, các ngươi cũng muốn ăn sao?” Hoa Vị Miên “kinh ngạc” che môi lại, “Bản phu nhân cũng phải thông tình đạt lý, các ngươi muốn ăn tiếng là được, ở trù phòng vẫn còn rất nhiều đậu hủ đấy, hay là để bản phu nhân tự tay làm? Thành thúc, bưng đậu hủ lên!”

   Lúc này, mấy người Đường Mật Nhược Uyển có dự cảm tốt…

   Hoa Vị Miên ra lệnh tiếng, Thành thúc vội vàng xoa mồ hôi lạnh tới, sau đó nâng thùng gì đó màu đen tuyền lại, lần lượt múc cho mười mấy nữ nhân mỗi người bát.

   Mười mấy nữ nhân nhìn gì đó được gọi là “Đậu hủ” ở trước mặt, đua nhau chảy mồ hôi lạnh, Điệp Phi ngẩng đầu hỏi: “Đây là cái gì vậy?!”

   Hoa Vị Miên nháy đôi mắt to tròn, vô cùng hồn nhiên : “Đây phải là đậu hủ sao?”

   “Đậu hủ!” Nhược Uyển cắn răng nghiến lợi . muốn trút chén vào miệng nàng ta, xem nàng ta còn dám là đậu hủ nữa !

   Hoa Vị Miên tóp miệng , kéo kéo tay áo Tông Chính Sở: “Tướng công, chàng nhìn , người ta chịu đau khổ cay đắng để làm đậu hủ, vậy mà các nàng ấy lại cảm kích!”

   Tông Chính Sở ngay ngắn xé cái đùi gà, đợi toàn bộ thịt đều được xé , để vào bát nàng, rồi mới sủng nịnh : “Ăn như vậy, đỡ cho răng nàng.”

   Lúc này Bố Thiện và Tuyền Ki đứng sau lưng thấy lạnh hết người. Quả nhiên nồi nào úp vung ấy*, sao miếng đậu hủ ban nãy kia cũng nên nát thành bã đậu, đỡ cho răng chứ?! (* chính văn là ngựa nào yên đấy)

   Hoa Vị Miên vươn tay nhéo cái, cho ánh mắt tán thưởng. Chính xác, rất có phong độ của nàng, dù sao ghê tởm chết người cũng cần đền mạng.

   Trong nháy mắt mười ba nữ nhân ngớ ra. Đây là vị tướng quân máu lạnh khiến người ta mới nghe tin sợ mất mật sao, tới cùng bị Hoa Vị Miên đầu độc thấm sâu bao nhiêu rồi?!

   Tông Chính Sở hoàn thành việc bày biểu tốt quan tâm tới Hoa Vị Miên, sau đó nâng mắt đảo qua mọi người, lạnh nhạt , “Phu nhân làm đồ ăn, làm sao các người đều ăn?”

   Đường Mật run rẩy bắt tay vào ăn, trước tiên đến việc có thể ăn được hay , mấu chốt là tình trạng lúc này vô cùng thê thảm, ánh mắt còn thể lọt vào được, còn có thể lọt vào được miệng sao?!

   “Có phải ngại đủ?” Gió lạnh của Tông Chính Sở đảo qua.

   “Tướng quân nên quá tức giận, tránh làm thương tổn thân thể. Các vị tỷ muội chỉ cảm thấy quá nóng, muốn để nguội chút.” Diệu Thanh vội vàng hòa giải.

   Nhưng mà Hoa Vị Miên mất hứng, lúc này hai bên đều làm người tốt đâu có dễ như vậy?

   “Thành thúc, còn lấy quạt quạt thay nhóm người tiểu thiếp à, tránh nóng đến miệng đào của người khác?”

   Thành thúc lập tức gọi mười mấy người hầu tới, chỉ đạo mỗi người quạt bát.

   Diệu Thanh cúi thấp đầu, nhìn cảm xúc, nhưng khuôn mặt có hận ý rất ràng, trong lòng mắng Hoa Vị Miên khinh người quá đáng, đùa giỡn mình trước mặt mọi người , lại còn lấy thân phận tiểu thiếp này ép nàng. Nữ nhân như vậy làm sao có thể xứng đứng bên người Tông Chính Sở?!

   Đợi người hầu đều lui xuống hết, Hoa Vị Miên chống tay lên mặt bàn, tay cầm đũa gắp sợi thịt gà Tông Chính Sở xé cho nàng, ăn bình thường, cuối cùng, lạnh lùng : “ nguội, có thể ăn.”

   Nhóm nữ nhân cúi đầu nhìn vật thể có màu đen trong bát, mày lại nhíu lại rất sâu, hết người này đến người khác lo ngay ngáy trong lòng: Ăn có bị chết người hay ?

   “Các ngươi yên tâm, đồ vật dư thừa gì đó cũng có thả vào trong này đâu…!” Hoa Vị Miên .

   Mọi người đổ mồ hôi đầm đìa, vậy nàng dùng cái gì mà biến đậu hủ thành màu đen vậy, đây cũng quá khó tưởng tượng rồi?

   “Hoa Vị Miên, cái này mà ngươi còn bỏ thêm cái gì thừa thãi vào hả?” Hoa Vô Ưu đột nhiên ra tiếng lòng của nhân dân đại chúng, “Ta thấy trong này đều là đồ vật dư thừa?”

   Hoa Vị Miên giơ tay thưởng cái xoa, ngoài cười nhưng trong cười, “Con ngoan, có phải lại ngứa da rồi ?”

   Hoa Vô Ưu bị nàng xoa đến nhe răng trợn mắt, vội hỏi: “Nương! Nương! Con sai rồi, con sai rồi!”

   Hoa Vị Miên nghe vậy, buông lỏng tay, đánh mộ cái lên trán : “ ngoan, tới uống thuốc, rồi làm ấm chăn cho vi nương.”

   xong vẫy tay bảo Bố Thiện bưng canh nhân sâm tới.

   Hoa Vô Ưu uống ngụm canh, : “Ngươi độc ác, sai khiến tiểu hài tử thân thể bị bệnh nặng sưởi ấm chăn cho ngươi hả?”

   Hoa Vị Miên hé miệng cười, “Đây chỉ là làm ấm chăn, lát nữa còn đấm bóp lưng cho vi nương nữa đấy!”

   Hoa Vô Ưu vừa nghe vừa nghĩ, khuôn mặt nhắn hoàn toàn bị đỏ, cúi đầu thấp. Nhưng Tông Chính Sở mất hứng, nương tử là của , giường nương tử cũng là của , sao có thể để nam nhân khác leo lên chứ?!

   “Ta làm ấm chăn cho nàng.” Vậy tính thế nào mình cũng chịu thiệt, Tông Chính Sở nghĩ vậy.

   Hoa Vị Miên vừa uống ngụm canh, suýt nữa phun hết ra ngoài, có thể tưởng tượng được, toàn bộ nữ nhân có mặt ở bàn ăn đều là biểu tình gặp quỷ: Có nên mời đạo sĩ về làm phép?

   “Vi thê đức hạnh như vậy, làm sao có thể để tướng công sưởi ấm chăn giúp ta được chứ.” Hoa Vị Miên híp mắt, cười tinh tế, “Lát nữa chàng bấm chân giúp ta!”

   Bố Thiện rất muốn tặng nàng câu: Hai cái này có liên hệ tất yếu sao?

   ra, cách chuẩn xác hơn nữa, Hoa Vị Miên cùng với đức hạnh có chút chút liên hệ nào, ngược lại, chừng tám trăm năm trước nàng với vô sỉ là họ hàng gần.

   Tông Chính Sở nhíu mày, chúng nữ nhân vừa thấy, thở ra, tướng quân tức giận, Hoa Vị Miên, ngày lành của ngươi hết, cũng nhìn xem bản thân mình là cái món hàng gì, lại dám kêu tướng quân rửa chân cho ngươi…

   “Được!”

   “Bộp bộp bộp!” thanh võ vụn của trái tim chúng nữ nhân: lại có thể đáp ứng dứt khoát như vậy?!

   Kỳ Tông Chính Sở chỉ suy nghĩ, nếu bấm chân, vậy việc đấm bóp lưng vẫn để tiểu tử Hoa Vô Ưu kia làm. Song chỉ cần có thể vào cửa, chắc chắn có biện pháp để tiểu tử Hoa Vô Ưu tự động biến mất.

   Đương nhiên, những nữ nhân liên quan kia đâu tưởng tượng ra được suy nghĩ quanh co ngoằn nghèo này của Tông Chính Sở, nhưng lại càng kiên định ý muốn mời đạo sĩ đến làm phép… Quyết định này đạt được nhất trí kinh người!

   “Thành thúc, đậu hủ lạnh rồi, tăng nhiệt cho nhóm ngưởi tiểu thiếp . Nhớ phải đổi cái chén lớn, ai cũng phải uống, rất bổ đấy…!” Hoa Vị Miên che môi cười ha ha.

   Bổ như vậy sao ngươi uống?! mọi người vừa giận vừa tức, nhưng có miệng cũng dám , đành phải bưng bát lên… Đau dài bằng đau ngắn!

   Chương 133: Hậu quả của việc ăn thịt
   Edit: Mạc Vân

   Sau khi hơn chục nữ nhân uống hết chén ‘đậu hủ’ của Hoa Vị Miên, ngủ nghỉ cắn răng thăm hỏi Hoa Vị Miên cả buổi tối, nguyên nhân khác nữa, chính là nhà cầu đủ - các nàng đều bị đau bụng.

   Kỳ Hoa Vị Miên cũng thấy khó hiểu, nàng đâu có hạ thủ với các nàng ấy, đậu hủ đúng là được làm ra theo quy trình mà, quãng thời gian giữa có ngủ gật lát, khi… tỉnh lại biến thành màu đen. Thế nhưng nàng dám dùng danh nghĩa ông trời thề, nàng biết chuyện gì xảy ra!

   ra rất đơn giản, dùng câu châm ngôn để hình dung, gọi là tự làm bậy thể sống.

   Đại khái chuyện là như thế này, trong nồi Hoa Vị Miên chưng đậu hủ, nếu muốn chưng nồi đậu hủ thành nồi đậu hủ tinh chất là kỹ thuật dễ, cho nên khi chưng nàng ngủ thiếp . Chính lúc này, Đường Mật lén vào, mở vung nhìn, ngoại trừ hơi có vị đậu hủ, cũng nhìn ra nấu cái gì. Vốn tưởng rằng Hoa Vị Miên tự mình xuống bếp, nhất định là loại dược liệu cực trân quý gì đó, chưng cho tên ma ốm kia ăn chính là chưng cho mình ăn. Cơ hội hiếm có, lập tức thuận tay rắc chút bột ba đậu xuống.

   Nhưng gói bột ba đậu làm sao đủ để cả nồi đậu hủ đổi màu, cho nên tiếp theo lại ngươi nữa bước vào, người này chính là Nhược Uyển. Nhìn màn trước mắt này, đương nhiên ý nghĩ của nàng ta giống như Đường Mật lúc nãy. Nghĩ tới thù bị tát lần trước, lúc này báo, còn đợi lúc nào? Vì vậy nàng ta lấy cái xẻng xúc tro bên bếp ra trút vào nồi, còn thuận tay mà khuấy hai cái.

   Nàng ta giải hận xong , lại có người thứ ba tới, cứ như vậy, nồi đậu hủ, qua chuẩn bị tỉ mỉ của mấy người, thuận lợi nấu ra. Tuy mấy người này căm ghét Hoa Vị Miên hơn nữa nhưng cũng dám làm quá nặng tay, thứ nhất là sợ bị truy cứu tới mình, thứ hai là kiêng sợ Hoa Vị Miên. Người có thể đùa giỡn Tư Đồ gia sụp đổ khẳng định phải hạng người hời hợt. Vì vậy vẫn nên mời đạo sĩ chắc chắn hơn.

   Vừa rạng sáng ngày hôm sau, Diệu Thanh mang gương mặt bất mãn đến miếu thành hoàng tìm đạo sĩ về, bảo muốn cầu phúc cho Phủ Viễn Tướng Quân, nơi ở được yên ổn gì gì đó.

   Đạo sĩ kia vừa thấy đám nữ quyến xuất , sắc mặt lập tức thay đổi, giơ kiếm gỗ đào ngắm nhìn bốn phía, “ tinh kia rất lợi hại, cho nên hút khí nữ tử!”

   đám nữ nhân bực tức cũng phải, bực tức cũng phải, vì vậy quét váy ngồi sang bên. Đến khi Tông Chính Sở và Hoa Vị Miên ra, việc cúng bái mới bắt đầu.

   Hoa Vị Miên vùi trong ngực Tông Chính Sở, đưa tay bóc viên đường đút vào miệng , sau đó lại đút cho mình viên, nhìn đạo sĩ kia say sưa múa kiếm, theo ánh mắt chuyên nghiệp, tương đối giống khỉ.

   Tông Chính Sở ăn viên thứ nhất, mãi vẫn thấy viên thứ hai đâu, đôi mắt xanh biếc ánh lên bất mãn, lập tức cắn tay cầm nho của Hoa Vị Miên, đồng thời ngậm cả ngón tay nàng và quả nho vào trong miệng, còn tiện thể dùng đầu lưỡi khiêu khích, trêu chọc chút. Bộ dáng ấy, muốn bao nhiêu sắc có bấy nhiêu.

   Hoa Vị Miên nhìn ngón tay mình, ghìm lại định bóc nho nữa. Cảm giác ướt át ngượng ngùng ấm áp dễ chịu còn lưu lại phía !

   “Sao?” Tông Chính Sở cúi đầu, đặt cằm lên cổ nàng, ngậm lấy tai nàng rồi cắn cái, trêu tức: “Muốn?”

   Thắt lưng Hoa Vị Miên mềm nhũn, bụng dưới co rút lại, cảm thấy lời kia của nam nhân đằng sau càng ngày càng càn rỡ, nghĩ thầm chẳng lẽ lưu lại di chứng gì?

   Tông Chính Sở nhìn nàng ngẩn người, vậy nên càng thêm càn rỡ, lần theo y phục bị khuất, bắt đầu vuốt ve hông nàng. Mắt thấy tay có khunh hướng lên, ánh mắt Hoa Vị Miên nghiêm lại, híp mắt nhìn : “Nếu ngươi dám ta cho ngươi đói mấy ngày!”

   Tông Chính Sở ngẩn ra, ngượng ngùng thu tay lại. Nâng mắt lên, lập tức thấy lão đạo sĩ mặc hoàng bào nhảy bên cạnh, vì vậy rất hợp lẽ mà phát tiết oán khí, “Quá chậm!”

   Phải biết rằng tướng quân Tông Chính luôn là người lời ít ý nhiều, lại còn phối hợp với ánh mắt lạnh lùng kia, cộng thêm giọng rét lạnh, là người đều có thể bắt được dòng điện mạnh mẽ thế này, cho nên đạo sĩ kia đổ mồ hôi, vội : “ nhanh nhanh!”

   vậy, nhưng trong thâm tâm là loại suy nghĩ khác, cũng rất ngạc nhiên, Tông Chính Sở này mạnh thế này, con quỷ kia vẫn dám lỗ mãng tới đây, đó phải là ngay cả quỷ cũng nhịn được mà tới sao?

   Mấy nữ nhân nhìn họ sít sao nên thấy rất từng động tác của bọn họ. Được cánh tay mạnh mẽ có lực của Tông Chính Sở ôm lấy, dù suy nghĩ chỉ chút cũng đủ khiến các nàng nhộn nhạo. Vậy mà có người cũng cần ân sủng ấy, sớm phải biết còn có tiểu nhân cửa sau cũng được nữa!

   “Tướng quân, phu nhân, đây là bùa đại sư hóa, uống xong có thể giữ cho thân thể khỏe mạnh, gia đình bình an.” Diệu Thanh cầm hai chén nước tới.

   Hoa Vị Miên nhìn lướt qua lập tức hiểu được bên trong có điều mờ ám. Trước mặt Tông Chính Sở cũng dám động tay động chân, bội phục lá gan nàng ta.

   “Tướng quân thích uống đồ lạnh, đương nhiêu bổn phu nhân phải phu xướng phụ tùy. Hai chén nước này các người uống thay ta !” Hoa Vị Miên xong giả vờ đấm vai giúp Tông Chính Sở, khoe khoang mình hiền lương thục đức.

   Diệu Thanh biến sắc, “Phu nhân, cái này do đại sư tự tay hóa, nếu uống, e rằng tâm đủ thành kính, hốt là xúc phạm tới các vị thần linh…”

   Hoa Vị Miên nghe vậy, bỗng chốc đứng lên, giẫm cái lên đuôi Huyết Ngọc, đầu lại còn va mạnh vào cằm Tông Chính Sở.

   Hai người đụng vào nhau, phải có người bị thương. Đầu Hoa Vị Miên tương đối cứng, nên nàng quay đầu sang hỏi Tông Chính Sở, “Chàng có đau ?”

   Tông Chính Sở lập cập hàm răng, cũng may là đầu lưỡi rút về nhanh, nếu hôm nay làm vật hi sinh ở nơi này rồi!

   Nhưng tướng quân vẫn là tướng quân, mặt đỏ, tim đập, thở gấp, mặt biến sắc, lắc đầu cái.

   Hoa Vị Miên hài lòng gật đầu, quay đầu lại dõng dạc: “Chính Sở rượu thịt qua ruột, Phật Tổ ngồi trong lòng, họ tha thứ cho ngươi, ngươi cứ uống, mặc dù cơ hội này rất hiếm, nhưng cũng cần cảm tạ ta, mọi ngươi đều biết ta luôn thích làm chuyện tốt lưu tên.”

   Huyết Ngọc đau khổ ngồi bên liếm cái đuôi bị giẫm đau, oán thầm, ngươi mà cần lưu danh?

   Đương nhiên cái này dị khúc đồng công* với tâm tình của Diệu Thanh đến kỳ diệu, cho nên theo lý thuyết mà , nàng ta xem như là ngang hàng ngang cấp với thú vật. (* khúc điệu khác nhau mà diễn hay như nhau)

   “Như vậy tốt lắm…” Diệu Thanh cười gượng, xong đánh mắt ra hiệu với đạo sĩ bên cạnh.

   Lão đạo sĩ vội tới: “Diệu Thanh phu nhân rất đúng, tâm thành mới linh nghiệm, tướng quân và phu nhân phải thành tâm thành ý mới được.”

   cần cũng biết, hai người này thông đồng.

   “Haizz…” Hoa Vị Miên cố ý thở dài, “Nghiệp chướng của ta nặng nề, chén nước làm sao có thể hóa giải…”

   “Sao phu nhân vậy?” Đạo sĩ hăng hái, bộ dáng nóng lòng muốn thử khuyên bảo.

   Hoa Vị Miên trở lại bên người Tông Chính Sở ngồi xuống, cầm tay đùa nghịch, : “Ngươi biết à, con người của ta rất hay mang thù, hạ thủ lại chẳng phân biệt được nặng , dọc đường Tây Hòa quốc biết giết bao nhiêu người. Nam thiến trước giết sau, nữ giết trước thiến sau. Oan hồn của bọn họ tiêu tan về tình có thể tha thứ, nhưng ai kêu bọn họ đắc tội ta chứ? Mặc dù ta rất lương thiện, nhưng có thù báo phải phong cách của ta… Tướng công, người ta đúng ?” xong ngã vào ngực Tông Chính Sở cọ cọ hai cái.

   Tông Chính Sở gật đầu tán thành: “Thà giết lầm còn hơn bỏ sót.”

   Bố Thiện cau mày, sờ cằm, nữ giết trước thiến sau… Kỹ thuật đòi độ khó cao như vậy nàng khiêu chiến kiểu gì?

   Đạo sĩ nhận thấy đây đều là cá mè lứa, chân hơi nhũn ra, trong đầu chỉ nhớ câu nam thiến trước giết sau. Hoa Vị Miên là ai chứ, tiếng xấu truyền xa, đệ nhất thần y theo làm tùy tùng, Phủ Viễn Tướng Quân đều thu về dưới váy, Xa Kỵ tướng quân trở thành bất lực, ngay cả Hoàng Đế cũng bị nàng giày vò mà lệ rơi đầy mặt, mình vì năm mươi lương bạc mà hủy khoái hoạt cả đời đáng…

   “Có lẽ cần uống, phỏng chừng cũng có bao nhiêu tác dụng…” lau mồ hôi lạnh .

   Diệu Thanh tức giận trừng cái, nhưng lại sợ Hoa Vị Miên nghĩ ra thủ đoạn nào đấy khiến nàng ta phải uống, đành phải thôi.

   “Ta này đại sư,” Hoa Vị Miên xa xôi: “ phải ngươi muốn đuổi quỷ giúp ta sao?”

   “Đúng… Đúng vậy…” Đạo sĩ cà lăm.

   “Vậy ngươi bắt , chúng ở ngay bên cạnh kìa?” Bàn tay trắng nõn của Hoa Vị Miên nhấc lên, chỉ vào phía sau .

   Mọi người đều rùng mình, mắt trợn to, nhìn sang theo hướng nàng chỉ. Trong bóng đêm mông lung chỉ có mấy cái cây đung đưa cành rì rào, sau khi trong lòng thở phào hơi, vừa chuẩn bị quay lại tiến hành trao đổi ánh mắt, khóe mắt thấy bóng trắng thoáng qua!

   Ý nghĩ lạnh lẽo dâng lên, mọi người cứng cổ dám động. Người có gan lớn lén liếc cái, bạch y nữ tử treo bập bềnh ở đó!

   “A—!” Mấy nữ nhân đồng thời kêu lên, chỉ vào bên kia nhưng ra lời.

   “Sao vậy?!” Đạo sĩ cũng bị dọa cho mồ hôi lạnh đầy người, vội hỏi.

   “Quỷ… Quỷ…!” Vũ Nhi run rẩy toàn thân, bị dọa sợ đến mức môi còn chút máu.

   Nghe vậy, mọi người cùng nhau quay đầu lại, cũng nhìn thấy quỷ như lời trong miệng nàng ta. Diệu Thanh thở ra hơi, : “Vũ Nhi muội muội, muội hoa mắt à, đại sư làm phép, quỷ bị đuổi rồi…”

   Song nàng ta chưa dứt lời, tiếng cười u vang lên, loáng thoáng còn kèm theo mấy tiếng khóc thút thít vặn vẹo khe khẽ, đồng thời, trận gió lạnh thổi qua, làm áo quần mọi người bay bay. Mới ba giây, mấy nữ nhân nhát gan đều khóc.

   Hoa Vị Miên đắc ý cười. Để tạo được hiệu quả như thế này, nàng còn bảo Ngư Nhất Ngư Nhị đứng phía sau thay phiên nhau quạt tạo gió đấy!

   “Mọi người nên hoảng, để bổn thiên sư tới trừ nghiệt này!” Đạo sĩ bị dọa sợ toát mồ hôi lạnh đầy người, nhưng mặt phải giả trang là có bản lĩnh, vậy nên run rẩy cầm kiếm gỗ đào, bước lên phía trước hai bước , quát lên với sức lực đủ: “ nghiệt phương nào, có gan giương oai lần nữa, bổn thiên sư ở đây, còn mau hình!”

  5. elpulga94

   elpulga94 Well-Known Member

   Bài viết:
   779
   Được thích:
   1,167
   Chương 134: Quý trùng sinh mạng, cách xa Hoa Vị Miên
   Editor: Mạc Vân


   Hoa Vị Miên phun vỏ nho ra, tệ, tư thế hoàn hảo.

   Đạo sĩ kia toát mồ hôi lạnh, chỉ lên bầu trời đêm trống rồi liếc loạn, múa múa lại kiếm gỗ đào trong tay, nhưng lại dám tiến về phía trước.

   Mấy nữ nhân ai cũng đều căng thẳng, thân thể vô tình nghiêng lên trước, định bụng nếu có gì rơi xuống có thể chạy bất cứ lúc nào.

   Đạo sĩ thấy lúc lâu mà con quỷ kia cũng bay ra, nghĩ thầm Phủ Viễn Tướng Quân này rất bất thường, nhân lúc vẫn còn thời gian nên chạy nhanh trước!

   Làm bộ hít hơi, xoay người lại, : “Tướng quân, phu nhân, quỷ kia bị bần đạo đuổi , từ nay về sau gia trạch tất yếu an bình, dưới lo. Nếu vậy rồi, bần đạo xin cáo từ trước….”

   “Ai rồi, phải nó vẫn treo đó sao?” Hoa Vị Miên lại nhặt quả nho bỏ vào miệng Tông Chính Sở, “Cả khuôn mặt đều là máu, gọi ta trả mạng cho nàng kìa!”

   Mọi người nghẹn họng thành lời. Phụ họa cho lời này của nàng chính là luồng khí vọt lên, mà bản thân nàng tại sao có thể… bình tĩnh như vậy?!

   “Phu nhân chê cười…” Đạo sĩ liếc ra phía sau, thấy vật thể khả nghi nào cả.

   Hoa Vị Miên vẻ bí nham hiểm, chỉ phía sau : “Ngươi nhìn , bị thổi tới lưng người rồi kìa!”

   Tên đạo sĩ nhảy vọt lên, suýt nữa đụng trúng Diệu Thanh đứng bên cạnh. nắm chu sa bàn vẩy lên trung: “ nghiệt, còn mau hình!”

   Hoa Vô Ưu ngồi nghịch bên cạnh, ngẩng đầu lên liếc cái. Hướng kêu “ nghiệt” có phải là bị nhầm lẫn gì đó ! Vị nữ nhân đứng đắn bên này mới đúng nè!

   Hồi lâu thấy động tĩnh, Diệu Thanh run run rẩy rẩy hỏi: “Đại sư, con quỷ kia đâu rồi?”

   Đạo sĩ còn chưa kịp lấy hơi, Hoa Vị Miên bên này ung dung lạnh giọng: “Ngươi người đứng sát lưng ngươi sao?”

   Diệu Thanh giật mình, quay phắt đầu lại, hoảng loạn lùi hai bước, sợ hãi : “Ở đâu?!”

   “Nhìn ,” Hoa Vị Miên chỉ về phía nàng, : “Quỷ kia nửa vào người nàng rồi, mau lấy cẩu huyết hắt nàng ta !”

   Vừa xong lời này, đạo sĩ kia chậm chễ giây nào, ôm lấy nửa thùng cẩu huyết dưới đất hắt hết lên người Diệu Thanh, đồng thời lau mồ hôi phen, : “Phu nhân, bây giờ vẫn ở đó sao?”

   Hoa Vị Miên đắc ý thu hồi tay, lại vung tay lên chỉ mấy nữ nhân ngồi đằng kia. Chúng nữ nhân nhất thời sáng tỏ: Làm gì có quỷ nào người, ràng Hoa Vị Miên nàng ta muốn trêu cợt người mà!

   Vì vậy mấy người nhanh chóng chạy trái chạy phải, sợ bị “Nhất dương chỉ” của nàng chỉ đến.

   Ngón tay nham hiểm dạo vòng, sau cùng đột ngột quay về người Diệu Thanh: “Vẫn ở người nàng ta!”

   Tên đạo sĩ hai lời, nhấc tới nửa thùng cẩu huyết giội tiếp qua, làm toàn thân Diệu Thanh đều là máu, gương mặt nàng ta vặn vẹo thâm độc. Hai người đấu nhau, lại có thêm công hiệu của việc ‘hợp nhau càng tăng thêm sức mạnh’, rốt cuộc thể nhịn được nữa, nàng ta quát lên: “Hoa Vị Miên, ngươi cố ý phải ?!”

   Hoa Vị Miên sợ hãi nép vào ngực Tông Chính Sở, : “ nên dữ như vậy, người ta cũng chỉ muốn tốt cho ngươi thôi…”

   “Muốn tốt cho ta! Muốn tốt cho ta!” Diệu Thanh hận được lên xé rách cái miệng hễ mở ra là ăn lung tung kia. ràng nữ nhân này gây khó dễ cho nàng, nếu cứ như vậy sớm muộn gì cũng bị nàng ta chơi đến chết!

   “Bịch bịch!”

   Nàng ta quỳ thẳng mặt đất, nhìn chằm chằm Tông Chính Sở: “Tướng quân, bất luận chuyện này như thế nào chàng cũng phải cho thiếp thân công đạo! Thiếp thân hầu hạ người nhiều năm, tự hỏi làm qua chuyện gì quá giới hạn, nay phu nhân lừa gạt như vậy, thiếp thân phục!”

   Thế nhưng chuyện ngươi có phục hay liên quan gì đến ta chứ, Hoa Vị Miên lắc đầu thở dài nhìn nàng ta. Làm sao nàng ta cứ hiểu đây, người có thể đấu thắng Hoa Vị Miên nàng còn chưa ra đời nhá!

   Lại cười tiếp. Tông Chính Sở cúi đầu nhìn khuôn mặt đắc ý của Hoa Vị Miên, : “Thành thúc, Diệu Thanh phu nhân bị lệ quỷ triền thân*, năng lộn xộn, nhốt vào phòng chứa củi, cho nhịn đói ba ngày…” đến đây, xoay mặt qua chỗ khác nhìn vẻ d.đ.lqđ mặt thể tin nổi của Diệu Thanh, ràng: “Bỏ đói đến khi bức quỷ ra ngoài rồi tiếp!” Dám ngáng chân Hoa Vị Miên ngay trước mặt , chán sống mà! (* qủy dữ quấn người)

   Diệu Thanh bị lôi trước mặt nhiều người như vậy, sau khi đưa mắt nhìn nàng biến mất, liếc trộm Hoa Vị Miên mà lòng mọi người vẫn cảm thấy sợ hãi, đụng phải dáng vẻ tươi cười đắc ý bướng bỉnh của nàng, rối rít cúi đầu, mắt nhìn mũi, mũi nhì tâm.

   Điệp Phi nghĩ thầm, Tông Chính Sở làm như vậy là quyết định muốn đứng bên phía Hoa Vị Miên mà. Hoa Vị Miên mạnh như vậy, chọi được, đấu công khai cũng được, xem ra chỉ có thể dùng kế thâm độc!

   “Tốt lắm, quỷ cũng bắt xong rồi,” Hoa Vị Miên phủi phủi tay đứng lên: “Ngày mai tập hợp trước viện bổn phu nhân, bổn phu nhân có chuyện muốn tuyên bố.”

   Tông Chính Sở kéo hông nàng, ý bảo có thể kết thúc. Chúng nữ nhân mới ra được hai ba bước, lại nghe Hoa Vị Miên trầm : “ có chuyện gì ngồi trong phòng thêu thùa may vá, chớ có kiểu lòng mình có quỷ nên xem ai cũng là quỷ. Lần sau nếu ai đụng phải quỷ, bổn phu nhân cắt tóc nàng đưa đến am ni .”

   Mọi người vừa nghe thấy vậy, lập tức sinh gió dưới chân, biến mất nhanh chóng.

   Hoa Vị Miên hài lòng khi mình chỉ cây dâu mắng cây hòe có hiệu quả, thân thể mềm nhũn, lập tức tựa lên người Tông Chính Sở, giọng uốn éo: “Tướng công, người ta muốn ôm…”

   Tông Chính Sở hai lời chèn lên eo nàng rồi ôm ngang lấy: Nương tử muốn chơi, đương nhiên tướng công cũng bồi!

   Bố Thiện bỏ tay che lỗ tai Hoa Vô Ưu ra, thở dài: “Vô Ưu, ngươi còn , nghe lời này lớn được thêm.”

   Rất hiển nhiên, lúc sát thương của ngôn ngữ Hoa Vị Miên vượt qua giới hạn gian thời gian, đâm thẳng như tia bức xạ!

   Tông Chính Sở ôm người về phòng, vừa chuẩn bị tắm rồi ngủ, từ giường người nọ nhảy bật lên, vọt tới trước bàn đọc sách như làn khói, biết cầm bút chơi đùa gì mãi ở đấy.

   “Viết cái gì?” tới.

   Hoa Vị Miên để bút ngay ngắn lại: “Ta muốn viết bố cáo đính ở tiền thính*.” (* trước phòng)

   “Bố cáo gì?” Tông Chính Sở ôm lấy nàng để nàng ngồi lên đầu gối mình.

   Hoa Vị Miên cười hi hi, cầm bút viết xuống bốn chữ to: Tiểu Thiếp Cần Biết!

   “Đây là vật gì?” Tông Chính Sở hồ nghi hỏi.

   “Ngày mai ngươi biết.” Hoa Vị Miên cười như mèo trộm cá.

   Tông Chính Sở nhìn, nhịn được cúi đầu ngậm chóp mũi nàng, cắn nhàng, rồi mới : “Tiểu tinh!”

   Hoa Vị Miên liếc xéo , tỏ ý tẩy chay nam sắc mê hoặc, đặt tay lên tay vuốt ve: “Sinh lực cao ta có thể thỏa mãn ngươi, nhưng còn tiểu huynh đệ của ngươi ngươi nhất định phải tự mình an ủi.”

   Tông Chính Sở thở ra hơi, thế này chẳng phải chỉ là đề phòng bị đói thôi sao… Nhưng vẫn kiên quyết muốn phá bỏ lệnh tự túc, nhéo khuôn mặt nhắn của nàng, liếm liếm hàm răng: “Chờ tối mai nàng phải bù lại cho ta!”

   trận gió lạnh thổi ngang qua lưng Hoa Vị Miên: Nàng có nên cho nhiều thêm mấy ngày …?

   ra vấn đề này ngày hôm sau có người giải quyết giúp nàng. Đương nhiên, việc này để sau cũng nhắc.

   Sáng sớm ngày tiếp theo, Hoa Vị Miên khoác áo choàng da chồn ngồi đợi trong sân. Huyết Ngọc ủy khuất đứng trong ngực nàng, thỉnh thoảng cọ cọ da lông đồng loại cái, tỏ ý đồng tình. Nó cũng vì chuyện đồng loại bị lấy làm áo choàng mà tức giận, ngược lại còn cảm thấy hết sức may mắn: Quý trùng sinh mạng, cách xa Hoa VỊ Miên… Điểm này nó vẫn rất giác ngộ!

   “Tỷ tỷ sớm!” Điệp Nhi dẫn đoàn người vào, dáng vẻ tươi cười hành lễ.

   Hoa Vị Miên khoát tay áo cho có lệ, đáy lòng lại phỉ nhổ hồi. Dù có cười ngọt hơn thế nữa cũng che được bản chất hèn hạ của các ngươi.

   Sau đó Nhược Uyển cũng dẫn theo mấy thị thiếp đến, đám nữ nhân ngồi xuống nhấp trà, muốn nghe xem đến tột cùng Hoa Vị Miên muốn cái gì.

   “Khụ khụ!” Hoa VỊ Miên giả vờ ho khan, “Hôm nay bổn phu nhân triệu tập mọi người tới, chủ yếu là muốn thông báo vấn đề rất dịu dàng.”

   “Các ngươi đều chăm sóc tướng công ta. Căn cứ phẩm chất tốt đẹp của dân tộc Trung Hoa là hòa thuận giúp đỡ lẫn nhau, nay ta phát động cái này với mục đích là muốn cho mọi người đoàn kết lại, tay nắm tay cùng ăn, biến tướng quân phủ náo nhiệt hưng thịnh lên!”

   Trầm bổng xong, cả đám nữ nhân đều ngơ ngác nhìn nhau, bởi vì là các nàng nghe hiểu.

   Lúc này Bố Thiện lại mở đầu cho mấy người Ngư Nhất Ngư Nhị hô to: “Vỗ tay!”

   Sau đó tiếng vỗ tay của ba người vang lên cách thưa thớt, Hoa Vị Miên còn rất hài lòng gật đầu cái.

   Sắc mặt Bố Thiện chút thay đổi dừng động tác lại. nên hỏi nàng tại sao, bởi vì đây là cầu của Hoa Vị Miên.

   “Tỷ tỷ, ngươi có thể là chuyện gì được ?” Điệp Phi tươi cười hỏi.

   Hoa Vị Miên cười gậ đầu cái, tỏ ý hiểu. Người có dung lượng não lớn nên cũng cần cầu cao như vậy đâu!

   “Ta lập ra những quy định tiểu thiếp cần phải biết, đợi lát nữa dán tại cột đại sảnh. Song để cho tiện các ngươi có gì hiểu cứ hỏi ta, trước tiên ta cho các ngươi đọc lần ở đây .” Cười híp mắt uống trà, sau đó lại tiếp: “Cột dán bố cáo ấy cứ lưu lại chỗ, sau này có chuyện gì ta thông báo cho mọi người. Mỗi ngày mọi người nhất định phải xem lần, ngàn vạn lần nên bỏ sót bất kỳ tin tức nào đấy nhé!”

   xong quay đầu lại cười ha ha rồi đứng lên. Cũng biết nàng cười cái gì, dù sao cũng khiến cho đám nữ nhân này thấy rất thoái mái.

   “Bố Thiện, đọc.” Hoa VỊ Miên khoát tay .

   Bố Thiện Tuyền Ki tiến từng bước lên phía trước, cầm “Ý chỉ” trong tay, Bố Thiện đọc: “Lời mở đầu: Để tạo ra cuộc sống đầm ấm hạnh phúc ở phủ đệ Phủ Viễn Tướng Quân, để xây dựng dienn,dann,lê,quý,đônn đại gia đình êm ái tiến bộ đẹp đẽ, bổn phu nhân dốc hết tâm huyết, trắng đêm ngủ, mang theo tâm tình hết sức kính nể hoàn thành công việc thiêng liêng. Mặc dù con đường khúc khuỷu, nhưng tiền đồ lại quang minh (sáng ngời), mọi người nhất định phải cẩn trọng tuân theo dạy bảo của bổn phu nhân, hăng hái tiến về trước, chết thôi! Hoàn thành, chính văn.”

   nhắc đến người khác, ngay cả Bố Thiện chính mắt chứng kiến chuyện phát sinh cũng có chút buồn nôn rồi. Mọi người xem làm sao mà có vài người bất kể làm chuyện gì cũng nên hồn đây!

   Thấy mọi người đều là bộ dạng xem thường, Hoa VỊ Miên vẫy tay, : “Đừng nóng vội đừng nóng vội, kịch hay tới ngay thôi.”

   Chương 135: Tiểu thiếp cần biết!
   Edit: Mạc Vân


   Hoa Vị Miên phủi tay: “Bố Thiện, giơ lên!”

   Khóe miệng Bố Thiện co rút lại, giơ ‘tiểu thiếp cần biết’ trong tay lên cao: “Điều thứ nhất, để đảm bảo khí trong lành trong phủ, cho phép nuôi động vật , người vi phạm bị phạt năm trăm lượng bạc trắng.”

   “Năm trăm lượng!” Tiếng xôn xao nổi lên: Ngươi tưởng ai cũng là phú hộ mới nổi như ngươi ư?!

   “Có ngần này tiền… Bằng trừ trực tiếp vào tiền tiêu vặt hàng tháng vậy, dù sao tướng quân phủ cũng phải lo toàn bộ ăn ở lại còn cả mặc nữa.” Hoa Vị Miên nghịch nghịch móng tay .

   “Tỷ tỷ, cho phép nuôi động vật phải…” Điệp Phi cau mày .

   “Động vật ở đây tức là gồm chim bồ câu, vẹt hay rắn gì gì đó.” Hoa Vị Miên vuốt dọc người Huyết Ngọc, tiếp: “Tóm lại bất kể con gì người dài dài hoặc có cánh đều được nuôi.”

   Thành thúc đến chỗ nàng, dẫn tốp người làm xách hơn chục lồng tre, bên trong nào chim bồ câu, nào rắn, nào mèo đều có hết.

   Mọ người đồng loạt biến sắc, cùng lúc phẫn hận nhìn Hoa Vị Miên: “Ngươi có ý gì?”

   Hoa Vị Miên nhàng đáp: “ ý tứ như các ngươi thấy đấy.”

   “Nếu cho phép chúng ta nuôi, sao ngươi vẫn còn nuôi?!” Nhược Uyển chỉ vào Huyết Ngọc nằm trong ngực nàng chất vấn.

   “Nếu muốn nuôi cũng sao, Tiểu Mao kia của ta có chỗ để thả, ngươi cầm lấy nuôi !” Vừa vừa vươn tay, Tiểu Mao giấu trong tay áo chậm rãi bò ra ngoài, hếch chân lên hai cái, được đó!

   Nhược Uyển thấy con vật nhìn thấy thấy sởn gai ốc cũng ra, con vật đó có dáng vẻ xấu xí cũng cho qua , quan trọng là nó độc như vậy, bị cắn cái khẳng định là mất mạng… Quả nhiên cùng đức hạnh với Hoa Vị Miên, nữ nhân rắn rết!

   Hoa Vị Miên mỉa mai ép tới cùng, rồi quay đầu hỏi những người khác: “Các người muốn nuôi nữa ?”

   Mọi người oán thầm: Chúng ta dám nuôi nữa sao?

   Vào giờ phút này, Điệp Phi đau lòng, cái lồng đó có mấy con bồ câu đưa thư đó, bị bắt có…

   Vậy mà lời trong lòng còn chưa dứt, Hoa Vị Miên bên này lại lên tiếng: “Mấy con bồ câu kia nhìn cũng tệ lắm, tối hầm hoặc rang, cho tiểu thiếu gia bồi bổ thân thể.”

   Hoa Vị Miên vừa vừa nhìn Điệp Phi, rất dễ thấy nàng cho Điệp Phi: Muốn mật báo, sao cả, tới con nấu con, tới đôi nấu đôi!

   Tuyền Ki thấy ai có gan đứng ra phản đối, vì vậy đọc tiếp: “Điều thứ hai, vì bảo vệ danh dự phủ “Viễn Tướng Quân Phủ”, ai muốn ra ngoài cũng phải được phu nhân đồng ý, người vi phạm, giết tha.”

   Giết tha?! Có phải dây thần kinh của nữ nhân này được nối lại với nhau?!

   “Hoa Vị Miên, ngươi dám giết người bừa bãi?!” Vũ Nhi đập bàn, “Còn có vương pháp nữa , chúng ta xuất phủ cũng phải được ngươi phê chuẩn, ngay cả tướng quân cũng hà khắc như vậy!”

   Hoa Vị Miên nhìn ngang nàng ta cái, xem ra lần trước còn chưa dạy đủ đâu nhỉ…

   “Ngư Nhất, đánh!”

   Ra lệnh tiếng, Ngư Nhất tung người bay ra, bạt tai vang dội in lên mặt Vũ Nhi. Đợi đến lúc nàng ta phục hồi tinh thần, Ngư Nhất lui lại rồi.

   Bụm mặt, nước mắt nối nhau rơi xuống đất, cắn chặt môi, giận mà dám gì.

   “Điều thứ ba được tiếp bây giờ.” Hoa Vị Miên thèm nhìn nàng ta, bảo Bố Thiện tiếp tục.

   “Thứ ba, phu nhân là chủ tử trong phủ, lúc chủ tử chuyện người bên cạnh được cắt ngang, được chống đối. Người vi phạm, tùy trường hợp nặng mà xử phạt, hình phạt nhất là bạt tai.”

   Hoa Vị Miên thổi thổi móng tay vừa được mài, : “Nghe chưa, nhất.”

   Vũ Nhi cắn răng nghiến lợi ngồi trở lại chỗ cũ.

   Điệp Phi và Đường Mật đồng thời cảm thấy thứ tự các quy định ngày càng khắt khe. Đầu tiên thu bồ câu đưa thư của các nàng, cho phép các nàng xuất môn, ra làm nhiều chuyện như vậy đều là muốn cho các nàng . ràng Hoa Vị Miên kia muốn để các nàng truyền tin tức. Nhưng phía sau các nàng cũng phải người bình thường mà. Ngay cả Tông Chính Sở biết, cũng phải mở mắt nhắm mắt nữa kìa!

   “Tỷ tỷ, ngươi làm như vậy, chỉ sợ hơi quá, tướng quân cũng đồng ý.” Đường Mật đứng ra .

   “Ngươi cảm thấy những lời này của ngươi thiếu sức thuyết phục sao?” Hoa Vị Miên lành lạnh hỏi.

   Những nữ nhân khác cũng đồng dạng nghi vấn. Tông Chính Sở sớm bị nàng mê hoặc, còn phải phân đông tây nam bắc sao?

   Đường Mật bất ngờ cười đắc ý: “Hoàng thượng ban chúng ta cho tướng quân để hầu hạ tướng quân, chứ phải phu nhân ngươi!”

   Hoa Vị Miên ngưng mặt lúc, lên tiếng, vậy mà Đường Mật lại đắc ý: Ta cứ cho ngươi ta do hoàng thượng phái tới, gan ngươi có lớn hơn nữa cũng thể…

   “Ngư Nhị, đánh!”

   Còn chưa có đắc ý xong, mặt lại bị trận đau rát. Ngẩng đầu lên, lửa giận ngập trời. Song chưa kịp mở miệng lại nghe thấy thanh Hoa Vị Miên: “Đánh lại!”

   Ngư Nhị cũng ngập ngừng chút nào, lại đánh tiếp mấy bạt tai lên mặt Đường Mật, nghe tiếng vang là thoải mái!

   Đường Mật đáng thương bị đánh nổ dienn.dann.le.quy.don đom đóm mắt, phân trời đất gì nữa, lui hai bước rồi ngã khuỵu xuống đất. Điệp Phi bước rộng đến đỡ nàng ta, sau đó nâng cho người phía sau, quay đầu lại nhìn Hoa Vị Miên.

   Hoa Vị Miên nheo mắt quan sát nữ nhân trước mặt. tồi, là kẻ thâm tàng bất lộ*! (* để lộ tài năng)

   “Tỷ tỷ, Đường Mật muội muội lỗ mãng, xin thứ lỗi.” Dứt lời Điệp Phi cúi người, lui về bên rồi ngồi xuống.

   Hoa Vị Miên phất phất tay, ý bảo tiếp tục. Tuyền Ki đọc: “Thứ tư, nhìn thấy phu nhân phải gọi phu nhân, thể gọi tỷ tỷ.”

   Đây là loại quy củ gì vậy?

   “Đơn giản mà , nương ta có thời gian sinh nhiều muội muội cho ta như vậy, vậy nên các ngươi nên đàng hoàng mà gọi phu nhân, như vậy ta rất vui.”

   Nhược Uyển vừa nghe, đứng dậy muốn . Hoa Vị Miên lạnh mắt nhìn nàng ta: “ có lễ phép, đánh!”

   Dứt lời, Ngư Nhất Ngư Nhị bước lên cùng lúc, mỗi người cầm cánh tay Nhược Uyển ghìm người trở lại, giơ tay lên đánh mấy bạt tai. Hai bên đánh hai bên mặt, Nhược Uyển bị kẹp ở giữa mặt cũng xoay đâu được.

   Hai người lui ra, Nhược Uyển té xuống đất, bụm mặt, ánh mắt ngoan vặn vẹo, gầm hét lên: “Hoa Vị Miên, ta nguyền rủa ngươi chết tử tế!”

   Hoa Vị Miên bỗng nhiên rùng mình cái. Bị người như vậy ngay trước mặt, thế nào trong lòng cũng thấy phát lạnh. Dụi dụi con mắt, kế tiếp chưởng phong nhanh chóng quét ra ngoài, đánh cho Nhược Uyển thẳng lên cây, phun mạnh ra búng máu, hôn mê bất tỉnh.

   Bố Thiện cả kinh, Hoa Vị Miên tức giận!

   Bình tĩnh tinh thần, Hoa Vị Miên khôi phục nụ cười: “Như vậy chúng ta tiếp tục!”

   Tiếp theo ai dám lỗ mãng, trong lòng hoảng sợ: Hoa Vị Miên dám giết người!

   “Được rồi,” Tất cả mười mấy hai mười điều lớn cần phải biết đọc xong, Hoa Vị Miên phủi tay, : “Các ngươi có ý kiến gì?”

   Đám người nhìn Nhược Uyển hôn mê mặt đất có người đưa , rối rít lắc đầu cái.

   “Vậy cứ quyết định vậy ,” Hoa Vị Miên nhướng mày, “Khi về mọi người nhất định phải học tốt bản ‘tiểu thiếp cần biết’ này, chừng bổn phu nhân kiểm tra đấy!”

   Mấy người thấy quạ bay rải rác đầy đầu. Trở lại phòng thân thể Hoa Vị Miên mềm nhũn, Bố Thiện vội lại đỡ nàng: “Ngươi bị trọng thương vẫn chưa lành, làm sao phải tức giận như vậy…”

   Hoa Vị Miên thở hắt ra, oán hận thành tiếng: “Lang băm!”

   Bố Thiện cũng khách khí: “Vu thần y đâu có lỗi, chẳng phải chính ngươi đắc ý ra ngoài sao?”

   Hoa Vị Miên bày ra biểu tình đau khổ, ngực thấy đau đau, mở to mắt đáng thương : “Bố Thiện, ngươi thương ta…”

   Lúc này Bố Thiện có sắc mặt tốt, trong thâm tâm nàng lại là hồi sợ hãi. phải chỉ cần thổi phồng tâm là làm được cái cấp bậc đó. Hoa Vị Miên… đúng là cực phẩm!”

   Vừa được Bố Thiện và Tuyền Ki đỡ nằm xuống giường, bên ngoài Hoa Vô Ưu đẩy cửa xông vào: “Hoa Vị Miên, cho ngươi biết tin tốt!”

   Hoa Vị Miên đau Hoa Vô Ưu vui, Hoa Vị Miên điêu tàn Hoa Vô Ưu đắc ý, cho nên tin xấu với Hoa Vị Miên đương nhiên là tin tốt của Hoa Vô Ưu.

   Cầm cái gối ném qua, Hoa Vị Miên nóng nảy : “Chỗ nào mát đến đó chơi !”

   Hoa Vô Ưu túm được gối đầu, nham hiểm cười tiếng, : “Thuần Vu Phóng bảo ngươi Tướng Quốc Tự xuất gia!”

   “Cái gì?!” Hoa Vị Miên suýt nữa ngã lăn xuống giường, “Xuất gia?!”

   Hoa Vô Ưu cười hả hê, phía sau bị bóng râm to lớn trùm lên, còn chưa kịp ngoảnh lại bị đánh cái vang *diễn đàn lê,quý,đônn* lên đầu, gương mặt Tông Chính Sở trầm xuống có thể chảy ra nước, giọng như băng buốt lạnh truyền ra: “Ngứa da?”

   Vì phòng bị mình bị người nào đó giận chó đánh mèo, Hoa Vô Ưu quyết định rút lui trước!

   Tông Chính Sở nhìn vẻ mặt tò mò của Hoa Vị Miên, tới mép giường ngồi xuống : “ bảo nàng Tướng Quốc Tự cầu phúc cho Đại Ân, lập tức lên đường.”

   Hoa Vị Miên thở phào nhõm, chốc lát phản ứng kịp đây phải là thời điểm xả hơi, vì vậy nên lập tức nhìn chằm chằm Tông Chính Sở bằng ánh mắt: “Tại sao?”

   Qua hồi giải thích của Tông Chính Sở, đại khái chuyện là như thế này: Đêm đó, theo tin tức có thể tin cậy là đêm qua, Thuần Vu Phóng nằm mộng, tỉnh dậy bảo Khâm Thiên Giam xem lành dữ. Khâm Thiên Giam có xem nhưng lại bảo là đại hung, nhất định phải Tướng Quốc Tự cầu phúc, còn phải là người có phúc nữa. Người có phúc ở Đại Ân quốc ngoài Thuần Vu Phóng còn có thể là ai vào đây nữa, đương nhiên chính là Hoa Vị Miên. Cho nên lúc này Thuần Vu Phóng nghĩ ra đạo thánh chỉ, đợi thời điểm lâm triều đưa cho Tông Chính Sở mang về, bảo Hoa Vị Miên Tướng Quốc Tự lễ phật nửa tháng.

   Hồi phủ, chuyện đầu tiên Tông Chính Sở làm chính là vung tay lên đập mạnh lên bàn. Bên này nghĩ xem làm sao để danh chính ngôn thuận lừa gạt Hoa Vị Miên vào lòng , bên kia rơi xuống thánh chỉ làm gậy đánh uyên ương!

   Hoa Vị Miên nghe xong phản ứng đầu tiên cũng là giận dữ, nhấc chân lên đạp bàn, vậy nên nàng đau chân thêm ba ngày nữa.

   “Ta thấy tất cả đều là rắp tâm bất lương của , cơn ác mộng cho má gì, còn muốn lão nương làm ni nữa chứ, lại thiếu trò tiêu khiển phải ?!”

   Song, như thế, nàng vẫn lên đường.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :