1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cực phẩm sư huynh triền không ngớt - Nhuận Nguyệt Thần (c90)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Cực phẩm sư huynh triền ngớt.
   [​IMG]
   Nhuận Nguyệt Thần

   Nguồn :http://www.tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=78705

   Nguồn :http://daothiensontrang.wordpress.com/

   ( được cho phép của chủ nhà )


   Converter: ~watery~
   Thể loại :Tu chân, nữ cường, sủng, NP, hoàn
   Edit: Miu, Chuối
   Beta: Có ai muốn nhận T^T


   Giới thiệu

   Tiêu Dao —— tiêu sát nhân, y độc song tuyệt, tiêu dao lục giới, nửa chính nửa tà .

   Thiên hạ đồn đại, Tiêu Dao thần y khi cứu người đều đưa ra điều kiện vô cùng quái đản khiến người trong thiên hạ đều giận sôi, nhưng người dám cự tuyệt, chẳng may đắc tội Tiêu Dao thần y, chỉ sợ sống bằng chết!

   Ai có thể nghĩ đến, nghiệt “Nam” tử cao cao tại thượng mọi người nhìn thấy này cư nhiên lại là nữ phẫn nam trang!

   Toàn bộ giang hồ , người trong giang hồ thân bất do kỷ, nàng lại tuyên bố, “Ta xuất , là vì làm cho giang hồ thân bất do kỷ!”

   Từ cùng nhau lớn lên vậy mà nàng lại hề biết, đám sư huynh phúc hắc nghiệt đều có thân phận làm cho nàng nghẹn họng nhìn trân trối, bất luận chính phái, tà giáo, hoàng triều, dị tộc, bọn họ đều có thế lực cường đại !

   Nàng thích tiêu dao giang hồ, lại vì đám đá , cứ bám lấy nàng phía sau kiakhiến nàng đau đầu thôi!

   Phàm giới, Ma giới, giới, Minh giới, Tiên giới, Thần giới, nàng vượt qua vô số nguy hiểm , vòng tiêu dao lục giới , nhưng vẫn như cũ đá đám sư huynh thề sống chết thủ hộ nàng phía sau kia!

   Tìm được mười đại thần khí cổ xưa , lại như thế nào vạch trần được bí mật kinh thiên?

   Bọn họ sủng nàng là vận mệnh sớm an bài triền miên ngớt…
   nghiệt 】 Hoa Lạc Ly: Tiểu Dao Nhi , mặt ngươi đẹp ! Mặc nữ trang , làm cho sư huynh thỏa mãn chút!
   【 bá đạo 】 Long Ngạo: Đừng có lời vô nghĩa , ta đây chính là đoạn tụ, ngươi theo cũng phải theo !
   【 ôn nhu 】 Vân Huyền: ngay cả khi mặt ngươi có bớt, trong lòng ta ngươi vẫn rất đẹp .【 băng sơn 】 Giang Mạt Hàn: băng sơn như ta lại vì ngươi mà tan chảy, ta sớm hãm sâu trong đó! Mặc kệ ngươi là nam hay là nữ, ta đều muốn!
   【 chính thái 】 Hỏa Diệu: sư đệ, bảo ta tiếng sư huynh ! Ta mang theo ít thứ tốt cho ngươi đâu!
   【 lãnh khốc 】 Bắc Trần Phong: ta chỉ là tới học y, nhưng thế nào vô ý học xong liền ngươi!
   khí 】 Yến Vô Ngân: dù khó khăn tự kiềm chế, ta vẫn như vậy say mê, cho dù bị thiên hạ chỉ trích đoạn tụ chi phích, ta cũng buông tay!


   Bảy đại cực phẩm mỹ nam sư huynh, người nào người nấy đều cực sủng nữ chủ…

   Miu tiếp tục nhảy hố , ngoi lên nhìn mọi người vào ngày xa :))
   Phong Vũ Yên, Chrislinhdiep17 thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1: Cái đích cho mọi người chỉ trích.
   [​IMG]
   Tiêu phái tân nhậm chưởng môn Tiêu Đằng thế nhưng lại cưới tà giáo Nhiễm Huyết cung cung chủ Nhiễm Thiên Hồng, việc này vừa truyền ra giang hồ bình tĩnh liền như bị ném khối hỏa cự thạch nóng bỏng.

   Đoạn duyên phận này ngay từ đầu được xem trọng, ở trong mắt rất nhiều người nhất định chính là nghiệt duyên. Tuy rằng vô số người khuyên giải song lại hề có kết quả. Tình của họ trong mắt mọi người là điên cuồng, hai người dù biết nhưng vẫn cố liều lĩnh, đều ngã vào lưới tình thể kìm chế được.

   Rường cột trạm trổ nội, tơ lụa đỏ tươi tung bay, song hỉ hồng tự được dán cửa sổ, đêm động phòng hoa chúc lẽ ra là phải ấm áp hạnh phúc tuy nhiên tối nay tân nương chú rể đều có chút phiền muội.

   Uống xong rượu giao bôi, tuyệt mỹ tân nương chậm rãi mở miệng:”Tiêu lang, chúng ta lựa chọn cùng nhau chỗ rốt cuộc là đúng hay sai?”

   Thanh ôn nhu mang theo nồng đậm u buồn điểm vui sướng khi tân hôn. Càng hạnh phúc lại càng nhiều sợ hãi, cái loại cảm giác bất an mãnh liệt này làm cho nàng hít thở thông.

   Tân lang vẻ mặt khí, cằm thon gọn, mũi như đao tước, cực kì kiên định ôn nhu :” Ta lựa chọn, chắc chắn sai!” (Chuối: Là chú rể nhưng ta thấy đổi thành tân lang được hơn.)

   “Nhưng là…”

   Tiêu Đằng dùng ngón trỏ điểm trụ môi đỏ mọng của nàng , khoé miệng gợi lên, khẽ cười :” Ta hiểu được nàng lo lắng cái gì, sáng sớm ngày mai chúng ta liền rời nơi thị phi này, rời xa giang hồ!”

   Nhiễm Thiên Hồng hơi hơi nhíu mày, mắt phượng câu hồn nhưng mang theo tia mờ mịt, thấp giọng nỉ non :”Rời xa giang hồ? Địa phương nào có người chính là giang hồ, chúng ta có năng lực rời xa đến nơi nào?”

   “Vậy đến địa phương có người ! Chỗ sâu trong núi cao, sâu kín trong hồ nước, kia phải là mục đích cuộc sống nàng muốn hướng tới sao?” Tiêu Đằng khoé miệng hơi hơi tà mị giơ lên, cúi người tựa vào bên tai nàng mang theo tia cười xấu xa :” Nương tử, khắc xuân tiêu đáng giá ngàn vàng, chúng ta có phải hay nên ngủ?”

   Nhiễm Thiên Hồng chuyển mâu nhìn trong mắt nóng rực, tự nhiên hiểu được tại là thời khắc bọn họ hai người động phòng hoa chúc, nghĩ đến đây, mặt son lại đỏ ba phần, đầu hơi hơi gục xuống, mang theo cỗ thẹn thùng mê người. Nến đỏ lay động, trong ánh mắt nóng rực chiếu ra tuyệt mĩ dung nhan của nàng, ngay sau đó Tiêu Đằng đột nhiên hôn ngay đôi môi của Nhiễm Thiên Hồng.

   áp chế thân mình, hôn nàng sâu, hôn kia tà mị tuỳ ý, nàng bị hôn cơ hồ đến thở được, bất giác theo tiết tấu của điều chỉnh hô hấp, trong lúc nuốt hơi thở đó, mâu trung Nhiễm Thiên Hồng bỗng ra tia giảo hoạt.

   Hơi hơi nâng người ôm lấy cổ Tiêu Đằng, môi phấn giơ lên độ cong chút mị hoặc lòng người, hàm răng như ngọc , mở ra khép lại, cắn môi dưới cho nhúc nhích.

   “Ách…Nương tử…Nàng cắn vi phu làm gì…”Tiêu Đằng bị Nhiễm Thiên Hồng cắn môi dưới, gian nan mở miệng .

   Nhiễm Thiên Hồng nghịch ngợm nháy mắt, cười xấu xa :” Ta còn cho phép chàng hôn ta, chàng liền hôn ta, nên phạt!” Gian xảo dùng chút lực, rất nhanh cùng Tiêu Đằng rớt ra khoảng cách.

   Tiêu Đằng ăn đau che miệng, sắc mặt thống khổ, ngón tay che miệng chảy ra nhiều điểm máu đỏ tươi.

   Nhìn máu đỏ tươi theo miệng chảy xuống, Nhiễm Thiên Hồng khỏi hoảng thần, có chút hoài nghi lực khí của chính mình khi nào trở nên lớn như thế, nóng vội chấp nhận được nàng nghĩ được nhiều, nàng liền tiến đến bênh cạnh người , xuất ra khăn lụa trong tay áo vì chà lau khoé miệng đỏ tươi, cắn môi dưới, mâu cúi xuống áy náy :” Thực xin lỗi, ta nghĩ tới lỡ dùng lực lớn như vậy, có đau ?”

   bối rối bên hông Nhiễm Thiên Hồng đột nhiên căng thẳng, thân mình muốn bị Tiêu Đằng thừa cơ nhanh ôm ở trong ngực.

   Tiêu Đằng nhe răng tặc tặc cười, lộ ra răng nanh điểm vết máu đều có, Nhiễm Thiên Hồng nháy mắt hiểu được, nguyên lai chính mình bị đùa giỡn, khuôn mặt nhắn nhăn lại, cả giận :” Chàng dám gạt ta!”

   “Tiểu mèo hoang vừa muốn cắn người sao?” Tiêu Đằng tương đối cười tà, song chưởng hơi hơi thêm đại lực, vững chắc hơn đem nàng ôm nhanh vào trong ngực, cho nàng giãy dụa khỏi song chưởng của bản thân.

   “Buông, chàng là kẻ đại lừa đảo!” Nhiễm Thiên Hồng lại dùng sức lực đẩy tay ra.

   Thấy bộ dáng nàng quật cường, trong lòng Tiêu Đằng mang theo vui mừng, giống như lần đầu gặp mặt, nàng vẫn như cũ quật cường, chính cỗ quật cường kia lại là điểm đáng , làm cho chính mình thể tự kiềm chế.

   “Tiểu mèo hoang, mặc kệ hôm nay ta lựa chọn hay chính xác, cho dù nó là sai, ta cũng nghĩa vô phản cố*! Cho nên cần lo lắng tình gì, chỉ cần ngoan ngoãn ở trong lòng ta là tốt rồi!” Thanh từ tính của bên tai Nhiễm Thiên Hồng vang lên, thân thể nóng bỏng chút do dự dính sát vào nhau, cho nàng cơ hội đào thoát thở dốc.

   *Nghĩa vô phản cố: Làm việc nghĩa chùn bước.

   Nhiễm Thiên Hồng khẽ run lên, thân mình có chút cứng ngắc bởi vì tới gần, bởi vì lời thâm tình của , trong lòng thực ấm áp, nhưng ấm áp như vậy lại làm cho nàng có chút tự trách, nếu phải là chính mình, có lẽ có tương lai rất tốt.

   Cảm giác thiên hạ trong lòng khẽ run, Tiêu Đằng buông ra Nhiễm Thiên Hồng, vỗ nhe hai trắng nõn kiều mị của nàng, ôn nhu hỏi:”Làm sao vậy?”

   Nhiễm Thiên Hồng đột nhiên chủ động tiến lên ôm lấy chặt, cằm để ở gáy , răng nanh cắn vào cổ mềm của , nếu hết thảy muốn như thế, vậy làm cho chính mình nghĩa vô phản cố !

   Cổ có cảm giác đau đớn, chỉ là có chút nhột nhột ngứa, Tiêu Đằng cười khẽ trêu tức :” Tiểu mèo hoang răng nanh đều rớt hết sao? Như thế nào điểm đau cũng có?

   Nhiễm Thiên Hồng đem môi khẽ vuốt qua cần cổ , ở cần cổ cọ xát chút, đầu tựa vào vai :” Vốn hẳn là phải cắn chàng mạnh, ai cho chàng ôm ta lại cho ta động nhưng là vì chàng nghĩa vô phản cố cho nên ta cắn!”

   Ánh mắt sương mù của Nhiễm Thiên Hồng làm say lòng người, cánh môi đỏ tựa hoa hồng vô cùng mê người, Tiêu Đằng khỏi nuốt nước miếng, tựa đầu vào cần cổ nàng, vươn đầu lưỡi liếm, mê hoặc :“Nếu biết ngươi thích nghe lời ngon tiếng ngọt như vậy, ta hẳn là nên nhiều chút, lúc nãy cũng bị ngươi cắn!”

   Điện lưu kích thích như được truyền đến cần cổ, sắc mặt Nhiễm Thiên Hồng đỏ lên, chu miệng :” Nếu phải là lời tình, ta cũng thích.”

   Đầu lưỡi linh hoạt xẹt qua vành tại hạ xuống cần cổ, mắt tình thu hút của Tiêu Đằng híp lại, há mồm, đôi môi mút lấy vành tai của nàng, đầu lưỡi linh hoạt ngừng khiêu khích vành tai nàng, đầu lưỡi mềm mại ướt át vây quanh vành tai đánh chuyển.

   cần lại liếm…” Nhiễm thiên hồng hô hấp hơi hơi dồn dập, chuyện thanh nồng đậm thở dốc, ánh mắt khỏi nheo lại mâu quang vô cùng mê ly, giống như là vừa hưởng thụ vừa giãy dụa.

   cần ta lại liếm vành tai sao? Bộ dáng của nàng giống như là thực hưởng thụ!” Bên tai truyền đến thanh cười mê hoặc xấu xa, cố ý như vậy, đem tất cả hơi thở đều xâm nhập vào trong tai nàng.

   Hơi thở lọt vào tai, Nhiễm Thiên Hồng thần mình liền mền nhũn, rúc vào người , dần dần nàng mất thần trí, giai điệu kích tình tạo ra trận thở dốc ồ ồ, sa trướng bên giường từ từ hạ xuống, ngăn cản lửa nóng giường. (Chuối: 3 trang rưỡi của tôi mà chỉ có thế thôi sao? Tại sao lại ko có thịt a.)

   Thời gian qua mau, ngày tháng thoi đưa, hai năm cực nhanh mà

   Màn đêm hạ xuống, sâu trong dãy núi sâu thế nhưng lại có động khác, sân tinh xảo phá lệ sáng trưng, ngay giữa rừng hoa đào mỗi đoá hoa đào cây đều lộ vẻ quyền đại dạ minh châu, ánh sáng dạ minh châu thực nhu hoà, ánh hoa đào bay toán loạn giống như mộng, giống như huyễn.

   Giữa rừng hoa đào truyền ra tiếng đàn tiêu hoà hợp triền miên, tiếng đàn sung sướng hoạt bát mang theo vài tia tuỳ tính, tiếng tiêu mang theo thanh tiêu sái thản nhiên phiền muộn, thanh làn tiêu có điểm thấp, tiếng đàn liền cố ý hoạt bát trào dâng cho tiếng tiêu trầm thấp phiền muộn.

   khúc kết thúc, Tiêu Đằng thân quần áo huyền sắc thu hồi tiêu, mâu trung thâm thuý lên tia mâu quang phức tạp, chuyển mâu nhìn về phía người đánh đàn bên cạnh.

   Phía trước Mộc Cầm hồng y nữ tử giống như tiên nhân ngồi, làn da trắng nõn sáng bóng lộ ra đến mê người, khuôn măt hình dáng toàn thân ràng đều ko đàng hoàng, tinh xảo như ngọc, ánh mắt thanh tú, mắt phượng trung mang theo vài tia tà tứ, cũng vào lúc này, ngẩng đầu lên nhìn Tiêu Đằng.

   Bốn mắt nhìn nhau, mâu quang Tiêu Đằng chợt loé, đều đem phiền muộn thu hồi, lại biết hai năm vợ chồng, nhất cử nhất động của , cho dù có thân trong bóng tối, cái phập phồng đểu thể gạt nàng.

   “Hôm nay ngươi rời núi mua đồ, gặp tình gì? Chớ để giấu giếm ta!” Nhiễm Thên Hồng chạm rãi đến người bên cạnh, khinh kéo tay , ôn nhu cười.

   Nhìn nàng ôn nhu tươi cười, Tiêu Đằng mâu trung lo lắng rốt cuộc giấu được.

   Từ khi Dao nhi ra đời, nữ tử mị từng nghịch ngợm này trở nên ôn nhu hơn, thay đổi này có lẽ chính là do quan hệ mẫu thân, nữ nhân khi làm mẫu thân luôn có thay đổi, ôn nhu hoàn toàn này lại làm cho Tiêu Đằng lo lắng cùng sợ hãi, càng càng sâu lại càng sợ hãi có ngày ôn nhu này biến mất.

   “Nương tử, chính tà thể cùng nhau tồn tại, nếu ai dám chạm tới chiến tuyến bên này, dù lời hay hành động đúng đắn cũng bị coi là dối trá đối với nhân sĩ mà chính là cái đinh trong mắt cái gai trong thịt, ngay cả chúng ta muốn trốn ở chỗ người để được yên thân cũng được, lại vẫn như cũ thể rời xa giang hồ, ngày là người giang hồ khó có thể rời xa giang hồ.” Thanh Tiêu Đằng cực kì khàn khàn trầm thấp.

   Nhiễm Thiên Hồng vẫn như cũ cười ôn nhu, khẽ vuốt hai má Tiêu Đằng, ôn nhu : “Năm đó chúng ta lựa chọn cùng nhau chỗ, chỉ biết sớm muộn trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, sớm biết vận mệnh như thế, tại chàng lại phiền muộn cái gì? Hôm nay rốt cuộc gặp tình gì?”

   Tiêu đằng hít hơi sâu, nhíu mi trầm giọng : “Võ Lâm minh chủ phái người nơi nơi tróc nã chúng ta, thiên hạ môn phái đều ước gì có thể bắt sống chúng ta lập công, giang hồ ít người có tiếng tăm gì cũng hi vọng mượn cơ hội này bỗng nhiên nổi tiếng, hôm nay khi ta rời núi, cũng bị rất nhiều ánh mắt theo dõi, mặc dù ta dẫn họ nơi khác nhưng bọn muốn xác định chúng ta sống ở đây, lâu nữa tìm đến đây.”

   khuôn mặt Nhiễm Thiên hồng vẫn mỉm cười nhưng khẽ thở dài cái” Xem ra là trốn thoát.”

   Tiêu Đằng cười khổ gật đầu, khàn khàn :” Lấy công phu của ta và nàng để trong chốn giang hồ này liên thủ quần hùng đều có thể nếu trong hai ta bị bắt sống, liền có kết cục tốt, huống chi…” Mâu trung Tiêu Đằng lên tia sát ý, thanh trầm thấp lạnh như băng :” Mặc dù Võ lâm minh chủ hạ lệnh giết chúng ta nhưng là lại muốn nười giang hồ bắt sống chúng, lấy là người háo sắc, có ý muốn bắt sống chúng ta tất nhiên là sớm thèm dãi sắc đẹp của nàng.”

   Cảm giác được sát ý của Tiêu Đằng, Nhiễm Thiên Hồng thân thủ cầm hơi lạnh thủ, an ủi :” Có thể cùng chàng làm bạn hai năm, là hạnh phúc rất lớn, ngay cả ngày mai gặp phải chia lìa, làm vợ cũng tiếc, ta tuyệt đối cho những người đó thực được, cuộc đời này là chính thê của Tiêu Đằng chàng! Chính là…” Nhiễm Thiên Hồng liền xoay đầu nhìn về phía phòng ở, trong lúc này phòng trẻ sơ sinh tựa hồ nhận ra được mình được nhìn chăm chú, đột nhiên oa oa khóc rống lên.

   Hai người liền chạy vào giữa nhà, Nhiễm Thiên Hồng nhàng ôm lấy đứa trẻ sơ sinh khóc trong nôi, nghe thấy thanh mẫu thân, đứa trẻ thế này mới an tĩnh lại, mắt to ngập nước chớp mắt nhìn Nhiễm Thiên Hồng, khuôn mặt hồng phấn đô đô nhắn bởi vì vừa khóc mà dính đầy nước mắt, bộ dáng cực chọc người trìu mến.

   “Tiêu Lang, nếu như bọn đuổi giết lên núi, ta tình nguyện cùng chàng nhảy xuống vực sâu Hắc Mộc Nhai, thi thể chấp nhận người khác vấy bẩn! Chính là Dao nhi nên làm cái gì bây giờ, nàng còn như vậy…” Nhiễm Thiên Hồng đột nhiên có chút nghẹn ngào, nước mắt tự chủ được ở hốc mắt đảo quanh.

   Tiêu Đằng đem Nhiễm Thiên Hồng và đứa trẻ sơ sinh cùng ôm vào trong ngực, khàn khàn :” Người trong thiên hạ còn biết Dao nhi tồn tại, ta nghĩ đem nàng xuống núi, nhưng là… Như vậy tất nhiên hội đưa tới những người đó.”

   Nhiễm Thiên Hồng ngẩng đầu, ánh mắt sâu nhìn Tiêu Đằng, mỉm cười :” Dù sao sớm muộn đều phải gặp phải, bằng gặp sớm, chỉ cần Dao nhi có thể sống sót là tốt rồi! Nhưng là Dao nhi phải đưa tới nơi nào?”

   “Ta nghĩ đem Dao nhi về Tiêu phái.” Tiêu Đằng thoáng qua ràngbuồn rầu, tuy rằng chính mình rời Tiêu phái, chưởng môn vị giao cho đường đệ của chính mình, nếu là đem Dao nhi đưa trở về, vậy đường đệ ẽ cự tuyệt, chính là Tiêu phái đột nhiên dư cái đứa , nhất định làm cho người bên ngoài nghi ngờ, đến lúc đó Dao nhi bị vây trong nguy hiểm.

   Nhiễm Thiên Hồng cười khổ :” Ta cũng hi vọng đem Dao nhi đưa về Nhiễm Huyết cung” Nếu phải chính mình là người tà giáo, lại làm sao có thể có phong ba như hôm nay, há có thể đem Dao nhi đưa vào trong đó.

   khí có chút ngưng trong, gió đêm thổi qua bên tai, ánh mắt Tiêu Đằng vô tình dừng lại ở ngọc bội cổ Dao nhi, ngọc bội này là năm đó đại phu đỡ đẻ Dao nhi tặng cho.

   “Nương tử, nàng còn nhớ lúc nàng sắp sinh, đại phu ta mời đến?”
   Nhiễm Thiên Hồng hơi hơi ngưng mi, mâu quang sáng ngời :” Nhó , năm đó chúng ta vừa lên núi, vô tình hái được gốc cấy thất diệp ngàn năm, lúc đó đại phu vừa tiến vào trong núi này tìm chu nhân sâm, chàng liền lấy nhâm sâm kia tặng cho , liền qua thoả mãn chàng ba cái nguyện vọng. Khi ta lâm bồn, tiện thỉnh đại phu, sợ đưa tới người trong giang hồ, chàng dùng nguyện vọng thứ nhất là nhờ giúp đỡ! Tiêu lang là muốn dùng hai cái nguyện vọng còn lại đổi lấy thu dưỡng Dao nhi?”

   Tiêu Đằng cười gật đầu, nhu nhu sợi tóc Nhiễm Thiên Hồng, sủng nịch cười :” Nương tử vẫn giống như năm đó thông minh!”
   Phong Vũ Yên, Chrislinhdiep17 thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 2: ngũ độc tán nhân.


   Bạch Phát lão giả tuổi gần năm mươi, khuôn mặt hiền lành ngay thẳng, liếc mắt cái liền biết là ngườibất phàm, nhưng lại mặc bộ quần áo quê mùa , vội vàng thúc xe ngựa cũ nát, vội vàng chạy đường cái từ lâu hoang phế .

   Giờ phút này nếu như người quen nhìn thấy , ai cũng tin tưởng chính là người người đồn thổi thần y cốc chủ , thần long thấy đầu thấy đuôi —— thần y Giang Thương.

   Xe ngựa chạy đến núi cao , đột nhiên truyền đến trận tiếng xà trườn vô cùng quỷ dị.

   Giang Thương sắc mặt hơi đổi, ánh mắt nhanh nhẹn đặt ở mi liếc qua, chỉ thấy thân cây liễu, đống đầu lục xà vô lại, da xà lấp lánh ánh huỳnh quang đẹp mắt, mắt xà giống như có ác độc dị hào quang, đầu rắn cơ hồ là tam giác, chứng minh chúng vô cùng độc.

   cái chớp mắt sắc mặt Giang Thương liền trở nên tái nhợt, đột nhiên kéo lấy xe ngựa , thớt ngựa trường tê, xe chậm rãi dừng lại, cỗ xe đột nhiên run run, đánh thức đứa trẻ mới sinh ngủ yên bên trong xe, tiếng khóc oa oa kích thích đàn xà phun tâm nhanh hơn tiến lên.

   Giang thương chần chờ, cười khổ lắc lắc đầu, tiến vào toa xe ôm ra đứa trẻ mới sinh.

   đưa tay lau lệ mặt của đứa trẻ sơ sinh trong lòng, búng cái mũi của đứa bé : “Vật , nếu ngươi còn khóc nữa , xà đem ngươi ăn ăn .”

   Đôi mắt to linh động khẽ chuyển , như là nghe hiểu ý tứ trong lời của , lập tức khóc nữa.

   Giang Thương lúc đầu còn nghi hoặc “ Đứa trẻ mới sinh được sáu , bảy ngày sao lại thông minh như thế”, ngay sau đó liền hoàn toàn hiểu được, đứa này căn bản phải bởi dùng ngữ điệu uy hiếp mà ngừng khóc, mà là nhìn trúng … râu của !

   Tay bé núc ních thịt phen túm trụ râu trắng của Giang Thương, đáng cười.

   “Ai u, ngươi này tiểu nha đầu!” Giang Thương hơi oán giận nhéo nhéo má đứa bé, lại cũng có mạnh tay dù muốn cho đứa trẻ mới sinh đem râu của chính mình biến thành món đồ chơi. Nhưng như vậy làm cho hai bên tai thanh tĩnh ít, chỉ cần vật này khóc, phỏng chừng muốn thần y cao cao tại thượng này làm cái gì cũng nguyện ý .

   “Ha ha, nghĩ tới lão bất tử này còn có thể mang theo đứa ? Là tôn tử của ngươi ?”

   Trước xe ngựa đột nhiên xuất cái nam nhân vừa béo vừa thấp bé, chung quanh ánh mắt vòng đen nổi lên, chân mang giày vải lộ ra ngón chân, ngón chân phía cuối màu đen, như là lau móng tay màu đen, thân thể mập mạp, làn da thô ráp, đầu vừa to vừa tròn, môi dày, mặc kiện quần áo nâu vàng, có linh tinh hoa văn màu rám nắng.

   “Lão phu còn tưởng rằng là ai! Nguyên lai là con cóc mắt đen!” Giang thương tháo mũ xuống , nhíu mày trêu tức .


   “Ta tên Thiềm Thừ!” Nam nhân mập thấp bé trừng mắt to, bạo ngược quát.

   “Mập Thiềm Thừ, làm gì với cái lão nhân mắt mờ này chấp nhặt ?” cái thanh cực kì mị sâu kín vang lên, từ cây liễu đột nhiên nhảy xuống nữ tử mặc lục y, nữ tử dáng người cao gầy, làn váy chỗ xẻ tà cơ hồ muốn mông lộ ra, khuôn mặt đều là dạng mỹ, nhăn mày cười lộ vẻ mị cùng làm vẻ, nàng lắc lắc thân hình như rắn nước đến bên người thấp bé mập nam nhân.

   Thấp bé mập nam nhân nhìn thấy lục y nữ tử tiến đến, lập tức thấy ra mặt, ân tình mặt mày hớn hở : “Lục Xà Nữ nếu là nguyện ý hôn ta cái, ta nhất định cùng lão già này so đo .”

   Lục y nữ tử nụ cười hơi hơi cứng đờ, nháy mắt liền đổi mặt, cười lạnh : “Ngươi chắc chắn ?”

   Cảm giác được hàn khí bên người, nam nhân mập thấp bé bĩu môi, lại biết gì mà cãi lại, ai chẳng biết trong ngũ độc tán nhân có lục xà độc là kịch độc, nàng hôn độc tính quá nặng, Mập Thiềm Thừ liền chính mình là người trong ngũ độc tán cũng chịu nổi nụ hôn của nàng .
   Tiếp theo chương 2


   Cảm giác được hàn khí bên người, nam nhân mập thấp bé bĩu môi, lại biết gì mà cãi lại, ai chẳng biết trong ngũ độc tán nhân có lục xà độc là kịch độc, nàng hôn độc tính quá nặng, Mập Thiềm Thừ liền chính mình là người trong ngũ độc tán cũng chịu nổi nụ hôn của nàng .

   chắc chắn tiếp nổi độc hôn của ngươi, ta thừa nhận như vậy?” Từ sườn núi truyền đến thanh to.

   Từ sườn núi ba gã nam tử chậm rãi tới, nam tử cầm đầu đúng là người vừa , Kiềm Hạt đứng đầu người ngũ độc tán. cả người võ trang hạng nặng, quanh thân khoác áo giáp màu đen, hai tay mang theo thiết thủ bộ, đầu đội mũ giáp chỉ lộ ra ánh mắt, mắt mí nên ánh mắt , ánh mắt lại sắc bén.

   Phía sau bên trái Kiềm Hạt là nam tử rất cao, ước chừng cao hơn Kiềm Hạt hai cái đầu, cũng phải Kiềm Hạt thấp, kỳ Kiềm Hạt thân cao muốn xem như cao gầy to lớn, chính là nam tử phía sau này quỷ dị cao. Nam tử này thân mặc áo da dài màu đỏ, dáng uốn éo uốn éo, ngã trái ngã phải, giống như từng cái đốt ngón tay đều khó có thể khống chế, mặt dài răng hô, vô cùng xấu, rất giống con rết, đúng nghĩa con rết.

   Phía sau bên phải Kiềm Hạt là nam tử rất béo, , phải là rất dẹt. thân mặc quần áo màu xám, thân thể bẹp, tay chân ngắn mủn, bàn tay còn vẽ hai cái kí hiệu kỳ quái, khuôn mặt tựa như cái bánh lớn, vẫn là cái loại bánh lớn này bị người làm quá dẹt, cực buồn cười, tựa như con thằn lằn bẹp, đúng nghĩa thằn lằn dẹt.

   “Nguyên lai là ngũ độc tán nhân! Xem ra lão phu đây có mặt mũi, cư nhiên có thể nhìn thấy Kiềm Hạt đứng đầu ngũ độc tán nhân !” Giang Thương mỉm cười nhìn về phía Kiềm Hạt mắt mí.

   Kiềm Hạt hạ xuống mũ giáp, lộ ra khuôn mặt cực uy vũ, mắt mê người mí lộ ra vài phần ôn nhu, xem như mỹ nam khó gặp, càng nhiều là vì phía sau là hai phiến lá cây cực kì xấu xí, mới có vẻ thấy tuấn mỹ vô cùng.

   “Vãn bối sớm nên bái kiến tiền bối, chính là tìm thấy lễ vật thích hợp để sau này tái kiến .” Kiềm Hạt tựa đầu khôi giao vào tay Trường Ngô Công phía sau, đối với Giang Thương thở dài chắp tay, nhưng ra rất giống cái thư sinh biết lễ.

   Giang Thương mâu trung lên tia châm chọc, ai biết ngũ độc tán nhân giết người chớp mắt, mặc kệ việc tốt hay xấu, chỉ cần có thể kiếm tiền, bọn họ làm tất cả, lại làm sao có thể lòng hướng chính mình chắp tay thở dài đây?

   “Lão phu thích người hay quanh co lòng vòng !” Giang Thương cũng liếc mắt nhìn năm người cái, ngược lại trêu đùa trẻ sơ sinh trong lòng

   “Ngươi này lão bất tử, sao dám chuyện với lão đại của chúng ta như vậy!” Mập Thiềm Thừ muốn tiến lên đánh nhau, lại bị Kiềm Hạt trừng mắt liếc cái, lập tức sợ hãi rụt rè thối lui đến phía sau Kiềm Hạt .

   Lúc này Lục Xà Nữ muốn đến bên người Kiềm Hạt, người cũng như tên, nàng giống như con rắn cuốn ở người Kiềm Hạt, Kiềm Hạt cũng cự tuyệt, liền đem nàng ôm lấy.

   Kiềm Hạt thản nhiên mở miệng : “Mấy năm nay ngũ độc tán nhân chúng ta muốn giết người, biết bao nhiêu lần bị tiền bối phá hư.”

   Mập Thiềm Thừ nghĩ tới mấy năm liên tiếp mua bán giết người cơ hồ đều bị lão già nảy phá hỏng, vẻ mặt bạo ngược chỉ vào Giang Thương quát: “Đều tại ngươi lão già nhiều chuyện, mấy năm nay chúng ta biết thu thiếu bao nhiêu bạc! Chúng ta độc cái, ngươi liền cứu cái, chuyên đối nghịch với chúng ta !”

   Xuất xong hỏa khí, Mập Thiềm Thừ có chút sợ hãi nhìn về phía Kiềm Hạt, lần này Kiềm Hạt có trừng , trong mắt còn có mấy ý cười, thầm nhàng thở ra, xem ra lần này cũng gì lỡ lời.

   Giang Thương giương mắt, cười : “Thầy thuốc có tấm lòng của cha mẹ, lão phu thấy chết thể cứu.”

   “Ta nhổ vào ! Cái lão già như ngươi, đừng ở chỗ này mà giả trang thánh khiết, ngươi cứu người đều có điều kiện, điều kiện thậm chí so với chúng ta giết người còn hà khắc hơn !” Mập Thiềm Thừ phỉ nhổ phun ra ngụm nước miếng mặt đất, nháy mắt, chất lỏng màu xanh đen liền đem đất ăn mòn, lâu sau cháy đen.

   Kiềm Hạt hơi hơi nhíu mi, cái ánh mắt hướng phía sau trường Trường Ngô Công , chỉ thấy Trường Ngô Công giơ lên cao mũ giáp của Kiềm Hạt , “Bảnh!” tiếng liền kéo theo tiếng kêu thảm thiết của Mập Thiềm Thừ, Thiềm Thừ ôm đầu, có chút ai oán nhìn Kiềm Hạt, yếu ớt : “Lão đại, ta biết sai rồi!”

   Mấy chữ này, Kiềm Hạt biết nghe qua bao nhiêu lần , liếc mắt Thiềm Thừ trắng mập cái, liền hề để ý tới nữa .

   Kiềm Hạt ánh mắt chuyển dời đến đứa trẻ mới sinh Giang Thương ôm người, trầm mặc lát, nghi hoặc hỏi: “Chưa bao giờ nghe tiền bối có con nối dòng, xin hỏi đứa này với tiền bối có quan hệ thế nào ?”
   Chương 3: Gặp mặt tặng hậu lễ   “Đứa này với lão phu có quan hệ gì, đối với ngươi có vấn đề ?” Giang Thương lạnh lùng đáp. thích ánh mắt của Kiềm Hạt khi nhìn đứa , có cảm giác Kiềm Hạt tính kế gì đó cực kỳ ác độc.

   .

   Kiềm Hạt khẽ hất tay cái, Trường Ngô Công, Biển Thạch Sùng, Mập Thiềm Thừ, Lục Xà Nữ bốn người đột nhiên phi thân lên liền đem Giang Thương bao vây. Giang Thương tay chặt chẽ ôm lấy đứa bé, tay kia thầm từ cổ tay áo lấy ra ngân châm, cảnh giác trừng mắt nhìn bốn người.   “Tiền bối đừng lo lắng, chúng ta hề có ý tứ thương tổn tiền bối, chỉ là lão đại của chúng ta đối đứa này thực có hứng thú, nghĩ muốn ôm cái, biết tiền bối có đồng ý hay ?” Lục Xà Nữ cười mị hoặc, lại biết chính mình làm ra vẻ mặt khiến người ta chán ghét.   Giang Thương chán ghét liếc mắt nhìn lục xà nữ cái, hừ lạnh : “Các ngươi đều muốn bao vây, mặc kệ lão phu có đồng ý hay , các ngươi phải vẫn đem đứa ôm sao? Cần gì phải giả mù sa mưa !”   Lục Xà Nữ che miệng ngửa đầu nở nụ cười, nheo lại mắt : “Xem ra tuy ngươi già nhưng chưa hồ đồ, nếu biết chúng ta tình thế bắt buộc, thức thời, liền đem đứa giao cho ta, bằng đợi chút nữa chúng ta giao tranh, ta cũng biết có thể hay thất thủ làm bị thương khuôn mặt nhắn xinh đẹp của oa nhi này !”   “Hắc, ngươi đừng , đứa này đúng là xinh đẹp, có da thịt để xẻo, ăn nhất định tốt lắm!” Mập Thiềm Thừ khỏi liếm liếm viền môi, trừ bỏ háo sắc, ham muốn lớn nhất chính là thích ăn thịt người, tại vừa thấy đứa này bạch bạch nộn nộn, bụng cũng khỏi thầm kêu lên theo.   Giang Thương ôm đứa chặt thêm ba phần, đôi vợ chồng tuổi trẻ kia phó thác chính mình chiếu cố đứa cũng biết chân chính mình, nhưng là chính mình tuân thủ hứa hẹn, huống hồ đối phương giống như là có cái gì nan ngôn chi .*   *Nan ngôn chi : Việc hay nỗi niềm khó .   Kỳ cha mẹ đứa này vừa thấy chính là người tầm thường, nhưng đối phương lộ ra thân phận, Giang Thương cũng lười hỏi, dù sao chính mình cũng giấu diếm người ta, tại nếu đáp ứng bọn họ hảo hảo chiếu cố đứa này liền tuyệt đối cho đứa này chịu tổn thương gì.   Lục Xà Nữ nhìn ra Giang Thương bị Mập Thiềm Thừ phen chọc giận, bạo ngược trừng mắt liếc mắt Mập Thiềm Thừ cái, thấp giọng mắng:” Ngươi hỗn đản này, còn lời nên !”   “Ngô?” Mập Thiềm Thừ bận che miệng lại, cẩn thận nhìn về phía Kiềm Hạt, quả nhiên ánh mắt Kiềm Hạt lúc này lạnh như băng, Mập Thiềm Thừ khỏi rungd mình, tuy rằng biết lão đại muốn mạng của mình, nhưng là đôi khi trừng phạt cũng làm cho người ta sống bằng chết!   Nếu như địch quân ra tay, Giang Thương tiên phát chế nhân*, nhưng tại vì bảo hộ bé con này, Giang Thương liền xuất thủ, trong tay áo nhanh chóng bắn ra bốn đạo ngân quang, bởi vì nội lực thúc mạnh, bốn đạo ngân quang đột nhiên tản ra, bắn về bốn phía phương hướng.   *Tiên phát chế nhân: Ra tay trước để chế ngự đối phương.   Ngân quang bắn về phía huyệt Ngọc Chẩm* của Trường Ngô Công, huyệt Phong Phủ củaBiển Thạch Sùng, huyệt Thiên Trụ của Lục Xà Nữ, huyệt Tàng Huyết của Mập Thiềm Thừ, bốn huyết đạo này đều nằm ở khu vực sau đầu, là huyệt đạo yếu hại của bốn người, nếu ngân quang đánh trúng bọn họ, chỉ sợ bốn người phải chết cũng liệt toàn thân.   bốn huyệt đạo: biết thêm chi tiết tại bác gu gồ   Trong lúc rèm treo chuông hết sức nguy hiểm, chỉ thấy bên Kiềm Hạt đột nhiên vươn tay chưởng, tay mang thiết thủ bộ, cái bao tay trong lòng bàn tay biến thành màu hồng đen, bốn đạo ngân quang nháy mắt bị lòng bàn tay vừa hấp thụ lực vừa thu lại, nội chưởng đều thu vào   “Vẫn là xin khuyên tiền bối cần tuỳ tiện động thủ, nếu là vãn bối có chuẩn bị đầy đủ ra tay trước.” Kiềm Hạt miệng cười tao nhã nhưng mâu quang lại cười, thậm chí là lạnh như băng.   Giang Thương thoáng kinh ngạc nhìn về thiết thủ bộ trong lòng bàn tay Kiềm Hạt giật mình :” Nguyên lai là Hoả Diễm Nam Châm, trách được nội lực lão phu tựa như có gì.”   Giang Thương cả đời tâm chỉ vì y thuật, lúc chưa trở thành cốc chủ bị người xưng là y sĩ, vốn bằng Thần Châm tơ nhện nhất chiêu của , ai có thể gần, hơn nữa đối với các huyệt vị cơ thể người đều hiểu biết, liếc mắt cái liền có thể nhìn ra huyệt đạo trí mạng của mỗi người, ở giang hồ Hữu Nhân cũng dám làm khó xử, tại bản duy nhất này liền gặp khắc tinh, đừng bảo hộ đứa này, sợ rằng mạng của chính mình cũng giữ được.   “Lão bất tử, biết lão đại chúng ta lợi hại chưa! Nếu ngươi ngoan ngoãn cầu xin tha thứ, chừng còn tha mạng già này của ngươi!” Mập Thiềm Thừ lại lần nữa quản được miệng.   Lục Xà Nữ khỏi cười lên tiếng, trêu tức :”Mập Thiềm Thừ, ngươi nếu lần nữa quản được miệng mà xen vào, sớm muộn gì cũng bị đánh thành ngốc tử!”
   Tiếp theo chương 3


   Lục Xà Nữ khỏi cười lên tiếng, trêu tức :”Mập Thiềm Thừ, ngươi nếu lần nữa quản được miệng mà xen vào, sớm muộn gì cũng bị đánh thành ngốc tử!”

   Mập Thiềm Thừ ai oán liếc mắt Lục Xà Nữ cái rồi lại uỷ khuất cúi đầu, dám thêm cái gì.

   Giang Thương biết mình đánh lại năm người họ, nhíu mi nhìn về phía Kiềm Hạt, trầm giọng : “Các ngươi là đến tìm lão phu phiền toái nhưng đứa này vô tội quan hệ, mặc kệ các ngươi đối phó lão phu như thế nào, cho lão phu đem đứa này đến chân núi an bài thoả đáng sau đó lão phu đến lãnh giáo.”

   Đời trước Thần Y cốc có quy định, Thần Y cốc tuyệt đối thể cho nữ tử bước vào nửa bước, trong Thần Y cốc gieo trồng rất nhiều dược liệu hi hữu. Họ cho rằng thân nữ tử có huyết tinh (nguyệt ) hoà vào ít vào dược liệu quý giá, có khả năng làm cho những dược liệu này mất công hiệu.

   Cho nên hôm nay Giang Thương mới ăn mặc mộc mạc, tưởng tìm đôi lão phu thê dưới chân núi dưỡng đứa này, lão phu thê này từng được Giang Thương qua chữa bệnh, bởi vì quá khứ nam tử kia là đương sai công công ở bên người hoàng thượng, sau khi tiên đế qua đời, ra khỏi cung cùng cung nữ cư.

   Tuy biết mình trị thế nào cũng sinh ra được con nối dòng nhưng đôi lão phu thê này vẫn mơ có đứa , cho nên Giang Thương quyết định đem đứa trong lòng đưa cho lão phu thê kia, Giang Thương có thể kết luận bọn họ đối xử tốt với đứa , lại nghĩ rằng hôm nay lại gặp Ngũ Độc Tán Nhân chặn lại.

   Kiềm Hạt cười , vẫn như cũ cung kính dối trá :”Ta rồi lần này tiến đến muốn tặng cho tiền bối phần hậu lễ, cũng có ý tứ thương tổn tiền bối.”

   Giang Thương hết sức nhíu mi, Lục Xà Nữ giống như xà bàn linh mẫn rất nhanh túm lấy đứa trẻ sơ sinh trong lòng Giang Thương ôm qua, Giang Thương muốn tiến lên đoạt lại đứa , lại bị Trường Ngô Công và Biển Thạch Sùng ra tay ngăn cản, đưa lên giữa trời.

   “Kiềm Hạt, nếu ngươi dám làm đứa tổn thương nửa phần, lão phu bỏ qua cho ngươi!” Giang Thương mắt trợn lên, giãy dụa thoát, chỉ có thể căm giận quát.

   Nhìn người ở trước mắt từng vững như Thái Sơn thần y Giang Thương nay lại hoảng thành như vậy, MậpThiềm Thừ cười đến bất diệc nhạc hồ*, loại cảm giác thắng lợi này vẫn đều làm cho thích nhất, làm cho người cao cao tại thượng lộ ra bộ dáng thác loạn kích động, là việc thích thú nhất.

   *Bất diệc nhạc hồ: Làm việc gì đó rất vui, mải mê đến nỗi quên cả trời đất.

   Lục Xà Nữ ôm đứa trẻ sơ sinh, lắc lắc thân hình như rắn nước đến bên cạnh Kiềm Hạt, Kiềm Hạt thản nhiên nhìn về đứa trẻ sơ sinh trong tay nàng, ánh mắt chống lại hai mắt trẻ sơ sinh, Kiềm Hạt khỏi nhíu mi, ánh mắt đứa này vì sao làm cho chính mình có loại cảm giác giống như từng gặp.

   Trong mắt lên thân hồng y, dung nhan mắt phượng xinh đẹp, Kiềm Hạt đem ánh mắt ly khai đứa , thanh lạnh lùng : “ cần tìm người thử độc, đứa này đối với Giang Thương rất trọng yếu, hay là dùng đứa này thử độc.

   Lục Xà Nữ do dự chút, theo giữa thắt lưng lấy ra cái lục sắc hà bao, từ trong đó lấy ra viên thuốc màu đen, khi mặt trời chiếu vào, giữa viên thuốc mơ hồ xuất màu lục, màu xám, cùng màu đỏ, màu vàng nâu bốn loại màu lưu quang.

   “Ngươi muốn làm gì!” Giang Thương bạo ngược quát.

   Kiềm Hạt cười , ánh mắt ý bảo Lục Xà Nữ lấy viên thuốc kia cho đứa trẻ sơ sinh ăn. Lục Xà Nữ nhìn bộ dáng đáng của đứa trẻ sơ sinh trong lòng, cảm thấy có chút nỡ, lại bị ánh mắt Kiềm Hạt nghiêm khắc, thể đem viên thuốc mạnh mẽ nhét vào trong miệng đứa trẻ sơ sinh.

   Khuôn mặt nhắn xinh đẹp trắng nõn của đứa trẻ sơ sinh đột nhiên trở nên có chút vặn vẹo, mặt xuất các màu sắc phân biệt, màu đen, màu xanh, màu xám, cùng màu đỏ, màu vàng nâu năm loại màu sắc, tựa hồ các loại màu sắc ở mặt chảy xuôi ở trong các mạch máu, chảy xuôi đồng thời mang đến đau nhức, đứa trẻ sơ sinh thể có khả năng chịu đựng loại đau đớn này.

   Đứa trẻ sơ sinh khóc rống lên, có lẽ sau khi cảm thụ loại đau đớn này, đứa cảm thấy các loại đau khác có bao nhiêu đau, dễ dàng khóc.

   Tiếng khóc của đứa phen phen lại lớn hơn, tiếng tiếng khóc lại làm tâm Giang Thương đau, giọng của Giang Thương khàn khàn trầm thấp:” Các ngươi vì sao ác độc như vậy đối đứa mới được sinh ra lâu!”

   Kiềm Hạt vẫn như cũ cười nho nhã, tao nhã : “Mấy năm nay chúng ta sở luyện chế độc, tiền bối có thể thoải mái giải trừ, điều này làm cho chúng ta cảm thấy thực hổ thẹn. Cho nên năm người chúng ta bỏ ra ít thời gian luyện chế viên thuốc này, muốn thử xem tiền bối hay vẫn như cũ có thể thoải mái giải được độc! Phần lễ gặp mặt này biết ngài có vừa lòng?”

   “Súc sinh!” Giang Thương tuôn ra lời thô tục, mắt hung trợn trừng nhìn Kiềm Hạt, nếu là ánh mắt có thể giết người có lẽ Kiềm Hạt muốn chết trăm lần.

   Kiềm Hạt dùng ánh mắt ra lệnh cho hai người Trường Ngô Công và Biển Thạch Sùng buông ra Giang Thương, Lục Xà Nữ trả đứa lại cho Giang Thương, liền biến mắt mất ở sơn đạo, theo đó tàn cây liễu xà độc cũng dần dần tiêu thất.
   Phong Vũ Yênlinhdiep17 thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 4: Say mê quật cường


   Giang Thương nhanh chóng bắt mạch châm cứu cho đứa trẻ sơ sinh, nhưng tất cả đều muộn, đứa trẻ sinh vốn là tuổi , thân thể còn non nớt, thời gian chỉ lát, độc muốn thông qua các huyết mạch khắp toàn thân, má phải củađứa trẻ sơ sinh theo cái trán đến má phải xuất ra khối độc màu xanh, giống như màu xanh của cái bớt bình thường.

   Giang Thương theo con đường y thuật hơn mười năm, cũng giải qua vô số độc nhưng hôm nay lại đối với đứa trẻ sơ sinh trúng độc này lại thúc thủ vô sách*, chỉ dựa vào ít thảo dược đem độc tố trong cơ thể khắc chế tại chỗ nhưng việc đem toàn bộ độc gải trừ như thế nào lại nhất thời có cách.

   *Thúc thủ vô sách: Bó tay hết cách.

   Vốn định đem đứa đưa xuống dưới núi cho đôi vợ chồng nơi đó thu dưỡng nhưng ý tưởng đó cũng theo việc này mà đánh mất, Giang Thương cho xe ngựa quay đầu, chạy về Thần Y cốc.

   “Người nào?” Hai cái thiếu niên áo trắng canh cửa Thần Y cốc ngăn xe ngựa lại.

   Giang Thương cười khổ đem vẻ mặt thiếu niên kéo xuống, bất đắc dĩ cười:” Là lão phu.”

   “Cốc chủ? Người sao lại ăn mặc như vậy?” Hai người trung niên hơi lớn tuổi ám muội hỏi thiếu niên áo trắng.

   “Đừng hỏi nhiều như vậy, mau mở cửa cốc.” Giang Thương khoát tay áo, mặt lộ ra nét mệt mỏi.

   Nơi Thần Y cốc toạ lạc bị phần đông dãy núi vây quanh, dãy núi cao nhất của cốc nằm ở phía tây, trong đó đỉnh núi cao nhất là nơi yên nghỉ của các vị cốc chủ đời trước.

   Giang Thương ôm đứa trẻ sơ sinh quỳ gối trước bài vị của các cốc chủ Thần Y cốc đời trước rồi :” Các vị sư tổ, đứa này là vì đồ nhi trúng độc, đồ nhi đem nàng để lại ở Thần Y cốc là để vì nàng tìm kiếm phương pháp giải độc, thỉnh các sư tổ thứ lỗi, chớ nên trách tội đồ nhi tự tiện thu lưu nữ tử ở Thần Y cốc, dù sao nàng cũng bị bệnh. Đồ nhi cho nàng nữ phẫn nam trang ở trong Thần Y cốc, làm rối loạn quy củ Thần Y cốc, khi độc người nàng được giải hết, đồ nhi làm cho nàng lập tức rời .”

   ____________________Phân cách tuyến_______________

   Trong Ngũ Độc đảo, Kiềm Hạt sau khi trở về vẫn trầm mặc , ngồi ở ghế ở đại đường ngẩn người.

   Trường Ngô Công và Biển Thạch Sùng chơi cờ nhưng tâm đều đặt bàn cờ, ánh mắt thường thường nhìn về phía Kiềm Hạt ngồi ở chỗ cao.

   Mập Thiềm Thừ từ nãy giờ miệng vẫn ngừng hoạt động, khồng ngừng bốc lấy điểm tâm bàn, đối với việc Kiềm Hạt trầm mặc, có cảm thấy mình giống có điểm giống trộm, nếu hôm nay Kiềm Hạt trầm mặc, phỏng chừng tìm tính sổ, hôm nay mình quả mở miệng nhiều lần lắm.

   Lục Xà Nữ cuối cùng chịu nổi yên tĩnh thế này, thấp giọng hỏi:” Hôm nay tìm Giang Thương phiền toái, từ nay về sau lão nhân kia đều phải khổ tâm nghiên cứu giải dược cho đứa trẻ sơ sinh trúng độc! Về sau có người rảnh phá hư chuyện tốt của chúng ta, lẽ ra phải cao hứng đúng ? Như thế nào mà lão đại rầu rĩ vui?”

   Mập Thiềm Thừ cười giảo hoạt :” Làm cho lão đại chúng ta rầu rĩ vui chỉ có hai chuyện!”

   Lục Xà Nữ nghe đến đây hứng thú nổi lên, tiến lại chỗ Mập Thiềm Thừ giọng hỏi:” Ngươi biết gì mau !”

   Mập Thiềm Thừ khịt khịt cái mũi, Lục Xà Nữ tới gần mang đến cỗ mùi hương nữ nhân, làm cho nhịp tim có chút đập nhanh, vui tươi hớn hở :” Chuyện thứ nhất, đơn giản là việc lão bất tử kia phá hỏng chuyện tốt của chúng ta!”

   Lục Xà Nữ bĩu môi :” Hiển nhiên phải là chuyện tình thứ nhất, thẳng chuyện thứ hai!”

   Mập Thiềm Thừ trán nổi lên cục tức, thấp giọng :” Chuyện tình thứ hai này chính ngươi phải cẩn thận suy nghĩ, ta cũng dám !”

   “Ngươi là cố ý gợi ra khẩu vị của chúng ta! Nếu dám ngay từ đâu ngươi đừng có !” Lục Xà Nữ có chút tức giận trừng mắt liếc Mập Thiềm Thừ cái.

   Mập Thiềm Thừ gãi gãi đầu, ngây ngốc cười :” Ta phải chỉ muốn gợi ý cho ngươi thôi!” hạ giọng, cực kì giọng ” Người đúng là bổn nữ nhân, bình thường rất thông minh, hôm nay như thế nào đầu óc lại hoạt động, ngày thường lão đại chúng ta thường nghĩ đến ai nhu vậy?”

   “Nhiễm…” chữ vừa ra, Lục Xà Nữ lấy tay che miệng lại, dám thêm gì nữa.

   “Báo!” thanh niên thân hắc y ở cửa hô.

   Kiềm Hạt từ hồi tưởng tỉnh lại, giơ giơ tay lên, ý bảo người tới chuyện.

   Hắc y thanh niên quỳ mặt đất nghiêm túc :” Tin tức đến được truyền đến, Tiêu Đằng cùng Nhiễm Thiên Hồng tung tích bị bại lộ, rất nhiều võ lâm nhân sĩ do võ lâm minh chủ cầm đầu muốn đến nơi thâm sơn hai người họ cư.”

   Tay cầm ghế dựa trong tay Kiềm Hạt nháy mắt liền dập nát, phiền muộn thấp giọng nỉ non : “Ta rồi, ngươi trốn được bao lâu , vì sao vẫn cố chấp như thế.”

   __________________Lại là phân cách tuyến__________________

   Phía Hắc Mộc Nhai, hồng y Nhiễm Thiên Hồng cùng huyền y Tiêu Đằng nắm chặt lấy tay đối phương.

   Võ lâm minh chủ Đỗ Cuồng híp mắt cao thấp đánh giá Nhiễm Thiên Hồng, hồi lâu mới chậm rãi mở miệng ” Phía dưới Hắc Mộc Nhai là thao thao nước,vách núi cao mà nhọn, nếu như hai ngươi nhảy xuống dưới, tuyệt đối còn khả năng sống! Nhưng nếu các ngươi nguyện theo chúng ta trở về, Nhiễm Thiên Hồng chỉ cần đem vị trí cụ thể của Hắc Long đảo do bọn người tà giáo cầm đầu cho bổn minh chủ, bổn minh chủ cam đoan cho bất luận kẻ nào thương tổn tới tính mạng hai người các ngươi!”

   Nhiễm Thiên Hồng khỏi nở nụ cười, cười đến mê người,những người ở đây đều gọi nhân sĩ giang hồ chính phái cũng bị nụ cười tác động nỗi lòng dẫn đến phá hư thần kinh não.

   “Hắc Long đảo là địa phương nơi Thiên Hồng từ lớn lên, đảo chủ cũng là ân sư cứu mạng thu dưỡng Thiên Hồng, mệnh này vốn là của đảo chủ, nếu như là vì kéo dài mạng tàn này mà bán đứng sư phụ, kia bằng Thiên Hồng chết còn hơn.”

   Võ lâm minh chủ nghe vậy khỏi cảm thấy căng thẳng, sớm nghe Nhiễm Huyết cung chủ cung chủ Nhiễm Thiên Hồng xinh đẹp, tại vừa thấy người liền hoàn toàn muốn quỳ gối trước tiểu mĩ nhân tuyệt sắc, nghi hoặc lúc đầu Tiêu Đằng tài cán như thế mà vì sao lại buông tha hết thảy vì nữ tử này biến mất, nếu chính mình là Tiêu Đằng, chỉ sợ cũng như thế . (Chuối: Thôi bớt mơ cha nội, ai mà thèm ông)

   Tiếp theo chương 4


   “Nhiễm Thiên Hồng, trước cần xúc động, ngươi ngại theo bổn mình chủ trở về, bổn minh chủ cho ngươi thời gian suy nghĩ, nếu bây giờ các ngươi nhảy xuống đó, có khả năng vãn hồi.”

   Nhiễm Thiên Hồng nhàn nhạt liếc mắt nhìn vị võ lâm minh chủ kia rồi chuyển mâu nhìn về phía Tiêu Đằng, ôn nhu hỏi:” Tiêu Lang, chúng ta nên theo trở về? Hay là…” Nhiễm Thiên Hồng nhìn mực nước biển sâu nghìn trượng phía dưới Hắc Mộc Nhai :” Nhảy xuống ?”

   “Nương tử muốn như thế nào, vi phu đều nghe lời ngươi.” Tiêu Đằng nở nụ cười đến chói mắt.

   Phía Hắc Mộc Nhai có gió rất lớn, những sợi tóc của Nhiễm Thiên Hồng đều bị thổi loạn, tuy bị thổi loạn nhưng lại tạo nên vẻ đẹp cho nàng, Nhiễm Thiên Hồng lại cười :” Tiêu Lang, ta muốn cùng trở về.” Nàng dừng lại chút hạ giọng :” Bởi vì có bộ dáng xấu xí, ta thích cùng người xấu chuyện.”

   Mọi người ở đây đều có nội lực thâm hậu, lỗ tai đương nhiên rất thính, lời kia vừa thốt ra, mấy cái nhân sĩ giang hồ khỏi cười lên tiếng.

   Tiêu Đằng cười sủng nịch, nhéo nhéo mặt Nhiễm Thiên Hồng :” Chúng ta đây liền nhảy xuống .”

   Hai người vừa thả người xướng, đột nhiên đạo bóng đen xuất , Kiềm Hạt xuất ở phía Hắc Mộc Nhai, mặc áo nội giáp màu đen đột nhiên bắn ra cái thiết liên cuống lấy Nhiễm Thiên Hồng thao thao rơi xuống nước biển.

   Mắt Nhiễm Thiên Hồng thấy tay chính mình cùng Tiêu Đằng dần dần buông ra, buồn bực run rẩy quát:” Kiềm Hạt, ngươi buông!”

   “Vì để cùng chỗ, ngươi ngay cả mệnh cũng cần!” Kiềm Hạt trừng mắt to thể tin nhìn nàng.

   “Chỉ cần ở cùng chỗ với , mặc kệ lên núi đao xuống biển lửa, ta cũng sợ hại, cho nên ngươi cần ngăn cản ta! Buông!” Nhiễm Thiên Hồng vẫn như cũ chặt chẽ cầm lấy tay Tiêu Đằng.

   Tiêu Đằng đột nhiên vung tay, đem tay Nhiễm Thiên Hồng bỏ ra, ngửa xuống, đối mặt với Nhiễm Thiên Hồng mỉm cười, vẫn như cũ là nụ cười sủng nịch.

   Nhiễm Thiên Hồng ai oán nhìn người kia ngày càng xa, ngược lại hung tợn trừng mắt nhìn Kiềm Hạt phía vách núi, thanh đầy tức giận quát:” Ngươi ngăn cản được ta, tựa như năm đó ngăn cản được ta gả cho đều giống nhau!”

   Nhiễm Thiên Hồng dùng hết nội lực cầm lấy thiết liên dính ở bên hông, đạo hồng quang ra, thiết liên nháy mắt biến thành hai đoạn, hai tay Nhiễm Thiên Hồng chảy ra máu tươi, nhưng nàng vẫn cảm thấy tia đau đớn, cũng là nụ cười sáng lạn bởi vì có thể cùng chỗ.

   Nhiễm Thiên Hồng mượn thiết liên ở phía sau dùng lực nhanh chóng nhảy xuống, ôm lấy Tiêu Đằng chặt, buồn bực :” rời xa nhau!”

   Tiêu Đằng thương tiếc nhìn hai tay của nàng, cười khổ :” Ngươi vẫn như vậy quật cường làm cho tay say mê!”

   “Oành!” Tiếng nổ vang lên, hai người nháy mắt hoà vào trong biển, những làn sóng biển lớn tham lam cắn nuốt hết thảy, hồi lâu mặt nước biển mới khôi phục yên tĩnh.

   Kiềm Hạt bình tĩnh nhìn mặt nước biển, tâm tựa hồ cũng muốn chết theo.

   Trường Ngô Công, Biển Thạch Sùng. Mập Thiềm Thừ, Lục Xà Nữ mắt thấy giang hồ chính phái muốn công kích, Mập Thiềm Thư rống lên:” Lão đại, ngươi đừng trọng sắc khinh bạn biết ! Chúng ta cũng sắp chết rồi!!”

   Kiềm Hạt hơi hơi quay đầu nhìn về phía Mập Thiềm Thừ, chỉ thấy giống như quỷ mị Tu La, nháy mắt như tia chớp ra ở trước mặt bốn người họ giao thủ cùng bọn nhân sĩ trước mắt, nhân sĩ chính phái mắt đều chưa thấy người trước mắt cũng đời nhà ma.

   Kiềm Hạt sau khi giết sạch những người cản họ, cũng có tâm tư giết sạch những người có mặt, cũng khí lực ở lại dây dưa, trầm giọng :” !”

   Rất nhiều nhân sĩ chính phái muốn đuổi theo giết nhưng võ lâm minh chủ lại ngăn cản :” Đừng truy, trước cứu người.”

   “Minh chủ, bọn họ là Ngũ Độc Tán Nhân, chỉ cần bị thương tất nhiên liền trúng độc, có khả năng có thể sống sót.” lão giả của tiểu bang phái mở miệng nhắc nhở.

   Võ lâm minh chủ kì sớm bị Kiềm Hạt nhanh như tia chớp kia doạ đến,

   sợ chính mình như cùng động thủ, chỉ sợ chiếm được thượng phong, tại nghe được lão giả này , làm cho Đỗ Cuồng có bao nhiêu xấu hổ.

   “Khồng cần ngắt lời ta, nếu là có người sống, chẳng phải là lỡ thời gian cứu mạng sao, trước cứu người!” Võ Lâm minh chủ uy nghiêm vẫn như cũ, cho dù ít bang phái lão giả trong lòng đều muốn nghe lời của nhưng vẫn thể nghe.

   Sau khi Tiêu Đằng và Nhiễm Thiên Hồng nhảy vào Hắc Mộc Nhai, việc này liền bình ổn, cũng có ai biết được hai người bọn họ còn có nữ nhi…

   Chuối: Chương sau nữ chính chính thức ra sàn…

   Chương 5: Chớp mắt bảy năm trôi

   Chớp mắt bảy năm trôi…

   Tháng năm là cuối mùa, hoa viên tường vi trắng muốn nở rộ, hương hoa sắc mi theo gió mùa xuân nhè loan toả đầy sân thấm sâu vào ruột gan.

   Xa xa nhìn lại, thiên hạ bảy tuổi đứng khoanh tay, cẩn thận nhìn đoá hoa tường vi trắng đến xuất thần.

   Giang Thương chậm rãi đến bên người nàng, chỉ nhìn thấy nửa người bên trái của nàng, khoé miệng Giang Thương hơi hơi gợi lên, bên trái mặt nàng là bộ dáng hoàn hảo, có ấn ký độc màu xanh, đáng như vậy làm người thích.

   “Dao nhi, thực thích hoa tường vi trắng này sao?” Thanh hoà ái hiền lành vang lên.

   Tiêu Dao bảy tuổi theo bản năng gật đầu, nàng nhìn Bạch Tường Vy lâm vào suy nghĩ, khi xoay sang, má phải theo thái dương xuống là ấn ký độc màu xanh chói mắt.

   Giang Thương hơi hơi nhíu mi, mỗi lần nhìn đến ấn ký này đều làm cho thực áy náy, qua bảy năm, giải dược lại vẫn thể nghiên cứu chế tạo ra.

   Mắt thấy người đến là cốc chủ gia gia, người thương chính mình nhất, Tiêu Dao ngọt ngào kêu:” Gia gia, hôm nay ngươi ra cốc sao?”

   Ngày thường vào lúc này, thần y Giang Thương đều đến thôn xóm phụ cận để hái dược.

   Giang Thương từ ái sờ sờ đầu Tiêu Dao :” Hôm nay trong cốc hội có người tiến đến, gia gia muốn ở chỗ này chờ họ.”

   “Nha?” Tròng mắt tròn linh động xoay chuyển, chà xát bàn tay, như là tùy thời chuẩn bị làm đau ai, nàng tặc tặc cười :” Đại nhân vật nào mà lại cần cốc chủ gia gia tự mình nghênh đón?”

   Tiêu Dao tính toán, đại nhân vật tiến vào cầu y, nhất định mang ít hậu lễ, đồ ăn ngon hảo ngoạn khẳng định nhiều!

   Giang Thương khỏi bị bộ dáng đáng của Tiêu Dao chọc cười, sủng nịch cười :” Ngươi là quỷ linh tinh, hôm nay chỉ sợ chiếm được chỗ tốt rồi! Cũng phải là đại nhân vật gì, chỉ là tiểu hài tử so với ngươi lớn hơn ba tuổi thôi!

   Tiêu Dao bĩu môi, hơi thất vọng :” Xem ra cha mẹ nhất định thực tài giỏi, bằng gia gia tự mình nghênh đón ! Là tới trong cốc học tập hay là xem bệnh?”

   Giang Thương hơi hơi nhíu mi, thở dài :” Cả hai chắc đều có! Aiii, là cái đứa hoà hợp với người khác.”

   Tiêu Dao trừng mắt nhìn , mờ mịt :” hợp với người khác? Chẳng lẽ giống ta cùng nhau có bộ dạng xấu xí, cho nên mọi người thích ?”

   Giang Thương nghe vậy trong mắt lên tia đau lòng, cười khổ :” Dao nhi, gia gia cho ngươi bao nhiêu lần là cho chính mình xấu, gia gia nghiên cứu chế tạo ra giải dược, ngươi biết mình có bao nhiêu xinh đẹp đâu!”

   “Xinh đẹp? Ha ha…” Tiêu Dao che miệng cười trộm, giọng thầm :” Gia gia ngươi quên? Dao nhi là nam hài, nên tuấn!”

   Giang Thương vỗ vỗ cái trán, giật mình :” Đúng đúng đúng, là tuấn, khi gia gia nghiên cứu chế tạo giải dược xong, Dao nhi tất nhiên là người tuấn nhất trong cốc! Đến lúc đó, nhóm xú tiểu tử kia cũng dám ngươi xấu!”

   Cả hai ông cháu đều cười vui vẻ, đột nhiên Tiêu Dao gục đầu xuống, rầu rĩ vui nổi.

   “Làm sao vậy?” Giang Thương có chút ngạc nhiên.

   Tiêu Dao có ngẩng đầu, kéo kéo ống tay áo Giang Thương, uỷ khuất ” Gia gia nguơi lại quên, chờ ta trở thành tuấn, ta thể ở lại trong cốc, bọn họ cũng được ta xấu!”

   Giang Thương hơi hơi sửng sốt, nét mặt già nua đột nhiên suy sụp xuống, cảm thán :” Xem ra gia gia là…Già !”

   Nhớ tới năm đó ở trước mặt bài vị các sư tổ , chính mình khi nghiên chút cứu được giải dược đưa Dao nhi ra khỏi cốc, nghĩ đến việc này tâm vốn nóng lòng muốn nghiên cứu giải dược, đột nhiên muốn buông tha, lại cảm thấy có lẽ nên chậm , cũng có thể ở chung càng lâu chút, đứa như vậy thực làm người thích, đúng là đành lòng đem nàng xuất cốc.

   Giang Thương hết sức trầm tư, Tiêu Dao đột nhiên mở miệng, thanh mang theo vài tia làm nũng :” Gia gia, ta có thể chuyển đến Sắc Vi viện trụ sao?”

   Giang Thương muốn ngụm đáp ứng, bởi vì chính mình đối với đứa này có áy náy, cho nên khi nàng muốn cái gì, Giang Thương luôn ngụm đáp ứng, đối với nàng cực kì sủng ái nhưng là lúc này đây Giang Thương lại do dự.

   Tiêu Dao cẩn thận ngẩng đầu nhìn mặt Giang Thương, thấy vẻ mặt rối rắm, nàng đành bĩu môi :” Ta chỉ tuỳ tiện , gia gia đồng ý cũng được, Dao nhi miễn cưỡng, kỳ ta trụ ở Hoa Đào viện cũng sai !” Chỉ là ta thích vẻ diễm của hoa đào thôi. Nhưng câu sau này nàng cũng dám , chính là ở trong lòng giọng thầm.

   Xem nàng thường thường vụng trốn đến đây ngắm hoa tường vi trắng, Giang Thương có chút đành lòng cự tuyệt, dù sao cũng cảm thấy đứa này thực thích hoa tường vi trắng ở nơi này.

   “Dao nhi, hôm nay đứa muốn tới kia, chỉ có thể trụ ở Sắc Vi viện, người có mang bệnh phải có hương hoa sắc vi phụ trợ mới có thể khỏi hẳn, nếu ngươi muốn ở nơi này, nhất định phải ở cùng .”

   Tiêu Dao cười :” Này có cái gì khó, vậy cùng nhau trụ, viện này dù sao cũng rất lớn nha!”

   Giang Thương có chút lo lắng :” Gia gia trước liền cho ngươi biết đứa kia tính cách khi ở chung tốt lắm, ngươi nếu ở cùng , gia gia sợ…”

   Tiêu Dao biết Giang Thương muốn gì, nên liền ngắt lời, :” Gia gia là sợ ta bị khi dễ sao?” Nàng che miệng cười trộm :” Gia gia, ngươi quá coi thường ta, ta khi nào dễ bị người ta khi dễ qua?”

   Giang Thương nhớ tới mấy đứa trong cốc này bởi vì Tiêu Dao lớn lên xấu nên thường khi dễ nàng nhưng mỗi lần khi dễ đều lại bị tiểu oa nhi này khi dễ ngược lại.

   Giang Thương khỏi khỏi cười lên tiếng, nhéo nhéo cái mũi của Tiêu Dao, trêu cười :” Gia gia khi nào qua sợ ngươi bị khi dễ, gia gia là sợ đứa kia bị khi dễ!”

   Tiêu Dao nghe vậy liền thề son sắt :” Ta cam đoan khi dễ , hơn nữa ta hảo hảo chiếu cố !” Sau khi xong, nàng lay động ống tay áo Giang Thương, làm nũng :” Gia gia, ngươi cho ta ở nơi này !”

   Xem ra tiểu Dao nhi này thực rất thích hoa tường vi trắng a! Giang Thương sủng nịch cười :” Hảo hảo hảo, cho ngươi ở nơi này! Nhưng là ngươi phải hết lòng tuân thủ hứa hẹn, hảo hảo chiếu cố đứa kia, cùng gia gia có chút quan hệ thân thích, nếu là trở về cáo trạng, mặt mũi gia gia chắc chắn liền mất hết!”

   “Quan hệ thân thích?” Tiêu Dao trừng mắt nhìn , vẻ mặt kinh dị.

   Giang Thương khẽ gật đầu, cười khổ :” Là cháu ruột của huynh trưởng gia gia.”

   “Dao nhi là cháu được gia gia nhận nuôi, ta đây có phải hay gọi ca ca?” Tiêu Dao vẻ mặt chờ mong, nàng trừ bỏ nhận được tình thân của gia gia, tựa hồ còn người thân, mỗi lần thấy những người khác đều có thân nhân tới thăm, đều làm cho nàng hâm mộ lâu. Trong lòng nàng muốn có nhiều ca ca, nếu được như vậy đây đúng là việc hạnh phúc nhất, tựa như sau khi nhận thức gia gia, gia gia đối với chính mình vẫn đặc biệt sủng ái như cũ.

   Giang Thương hơi hơi nhíu mi, có chút khó xử :” Này…Nếu là muốn, gia gia cũng khó miễn cưỡng, đứa kia tính tình thực cổ quái, nếu Dao nhi có biện pháp làm cho làm nghĩa huynh của Dao nhi gia gia phản đối, nếu như có cách nào ngươi vẫn nên gọi là sư huynh !”

   “Sư huynh? Vì sao?” Tiêu Dao trừng mắt to, thể tin :” ràng là vào cốc sau ta, hẳn phải gọi ta là sư huynh nới đúng!”

   Giang Thương sờ sờ râu, hoà ái cười :” Khi vừa tròn tháng tuổi tới Thần Y cốc, khi đó huynh trưởng gia gia làm cho gia gia tặng cái tên, cho nên bối phận so với ngươi cao, so với rất nhiều người nơi nay đều cao hơn.”

   Tiêu Dao bĩu môi, tính trẻ con lại nổi lên cười :” Ta mới cần gọi là sư huynh! Sư huynh ta có thực nhiều! Ta chỉ muốn có nhiều ca ca!”

   Bức rèm viền vàng che xe ngựa chậm rãi giá đến, vừa thấy xe ngựa liền biết bên trong xe là người phú quý, nhưng đối với hai thanh niên canh cửa Thần Y cốc mà xe ngựa như vậy là quá quen thuộc, người tiến đến Thần Y cốc cầu y, người nào phải là người nhiều tiền?

   “Người nào?” Hai người trước sau như , khẩu khí bình thường, chặn lại xe ngựa tiến đến.

   Chuối: nam 9 thứ nhất sắp ra, thỉnh mọi người chờ…
   Phong Vũ Yênlinhdiep17 thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 6: Núi băng Mạt Hàn

   Người đánh xe ngựa ăn mặc phi phàm, vẻ mặt uy vũ, gia nhân bình thường thể nào được khí thế như vậy, khẽ với người bên trong xe ngựa, cung kính :” Công tử, tới Thần Y cốc.”

   Bức rèm che hé mở, bên trong xe ngựa người thiếu niên tuấn bất phàm ra, khuôn mặt thiếu niên ngày ràng hơn, ánh mắt thâm thúy lạnh băng, quanh thân giống như được hàn băng bao vây khó có thể tới gần, gắt gao mím môi, tựa hồ thích chuyện

   Hai cái thanh niên bảo vệ đồng thời nhìn thấy thiếu niên này, toàn thân đều hẹn mà cùng rung rung chút, có lẽ thiếu niên lạnh như băng này cuốn hút bọn họ.

   Người đánh xe lễ phép chắp tay :” Hai vị, đây là công tử nhà ta Giang Mạt Hàn, biết hai vị có được cốc chủ qua hay …?

   Hai người chuyện chưa xong, người chừng mười lăm tuổi còn vị thanh niên kia ước chừng lớn hơn tuổi chắp tay :” Nguyên lai là Giang Mạt Hàn, sớm được cốc chủ qua, mời hai vị theo tại hạ đến bái kiến cốc chủ”.

   Người đánh xe ngựa khoát tay áo :” Ta vào.” đem vật dụng bên trong xe ngựa giao cho Giang Mạt Hàn, cung kính :” Công tử, lão gia phân phó ta đưa người đến nơi này, chính người phải bảo trọng.”

   Giang Mạt Hàn khẽ gật đầu, tiếp nhận vật dụng liền theo thanh niên tiến vào Thần Y cốc.

   Đến Sắc Vi viện, thanh niên cũng có mạo muội vào, mà là ở cửa kêu:” Cốc chủ, Giang Mạt Hàn đến.”

   Tiêu Dao nghe vậy, hiển nhiên nhịn được kích động vì sắp sửa được nhiều ca ca, cao hứng :” Gia gia, ca ca đến đây! Giang Mạt Hàn, tên này dễ nghe!”

   Giang Thương lắc đầu, cười khổ, cảm thán :” Người cũng như tên, là Hàn a.”

   Hai người chậm rãi đến tền viện, Giang Thương đối với thanh niên tiến đến :” Vũ Văn, ngươi trở về .”

   Sau khi thanh niên rời , Giang Thương cẩn thận đánh giá Giang Mạt Hàn, bộ dáng chỉ tiếc rèn sắt thành thép :” Bảy năm thấy, ngươi vẫn là bộ dáng lúc ba tuổi giống nhau, đều làm người ghét!”

   Tiêu Dao đứng ở phía sau Giang Thương, nửa bên mặt trái vụng trộm nhìn về phía thiếu niên. Người này trưởng thành đẹp mắt, nhưng là vì sao làm cho người ta cảm giác giống như núi băng ở phía bắc của cốc?

   Giang Mạt Hàn cũng đồng thời chú ý đến người phía sau Giang Thương, hơi nhíu mi, lại vẫn như cũ lạnh băng giống nhau.

   Đối diện lâu, cuối cùng Tiêu Dao bị thua, bởi ánh mắt đối phương hảo lãnh, lãnh như thế tựa hồ làm người ta cảm thấy người mình ở núi băng.

   Giang Thương quay đầu nhìn về Tiêu Dao ở phía sau, sủng nịch cười :” Tiểu Dao nhi phải muốn nhận thức ca ca sao? Tránh ở phía sau gia gia, làm sao nhận thức được ca ca!”

   Tiêu Dao có chút nhăn nhó lên, là vì nàng sợ hãi thiếu niên kia, chính là nàng sợ nửa mặt bên phải của mình doạ đến .

   Giang Mặt Hàn lạnh lùng nhìn đứa trốn tránh ở phía sau Giang Thương, tựa hồ đối với đối thoại của bọn họ trong lúc đó có hứng thú, trầm thấp :” Ta nghỉ ở đâu?”

   Tiêu Dao khỏi đổ rút khẩu khí, người này thanh như thế nào so với bề ngoài của còn lạnh hơn.

   Giang Thương chỉ chỉ phía sau, cười :” Ở viện này, cùng Dao nhi ở cùng!”

   “Ở cùng?” Giang Mạt Hàn chau mày, tay chỉ chỉ đứa phái sau Giang Thương :” ?”

   Mâu trung Giang Thương lên tia nghiền ngẫm, gật đầu :” Nó là Tiêu Dao, là tôn nhi lão phu nhận nuôi!”

   Giang Mạt Hàn mặt mày nhăn càng nhanh, trầm mặc hồi lâu, ới chậm rãi mở miệng :” Ta ở cùng người khác!”

   Giang Thương khuôn mặt nhiên nhiên thay đổi, nghiêm túc :” Đây là Thần Y cốc, lão phu là cốc chủ, chính là chủ nhân nơi này, nếu ngươi mốn ở nơi này, nơi này có chỗ cho ngươi trụ!

   Giang Mạt Hàn lạnh lùng liếc mắt Giang Thương cái, :” Ta ở, .”

   cái liếc mắt lạnh lùng này, khiến cho Giang Thương có cảm giác giống như người bị mấy đạo băng mũi nhọn bắn phá, nét mặt Giang Thương già nua, lạnh lùng :” là tôn nhi ta, ta có thể nào uỷ khuất !”

   Giang Mạt Hàn thản nhiên :” phải là có quan hệ huyết thống sao? Ông chú.”

   Hai chữ ông chú này làm cho Giang Thương cảm thấy trong lòng thoải mái, bình thường mạnh mẽ muốn tiểu gia hoả này như vậy gọi chính mình, tại gọi như vậy, ngược lại làm cho chính mình cảm thấy trong lòng sợ hãi.

   Lúc nãy gọi mình là ông chú, phải nhắc nhở chính mình, Tiêu Dao củng chính có quan hệ huyết thống, Giang Thương sờ sờ râu bạc, cảm thấy khó xử.
   Tiếp theo chương 6

   Tiêu Dao có chút nhìn được, thân thể duy chuyển che ở trước người Giang Thương, chỉ vào Giang Mạt Hàn nhíu mi chất vấn :” Uy, ta làm sao tốt? Vì sao muốn cùng ta ở chung, cái viện lớn như vậy, ngươi muốn người trụ lại ở đây sao?”

   Giang Mạt Hàn thản nhiên quét về phía người đột nhiên đứng ra, ánh mắt lại đột nhiên dừng lại, là vì mặt đối phương có vết bớt màu xanh.

   Đối mặt với Tiêu Dao chất vấn, Giang Mạt Hàn thản nhiên đáp:” Bởi .Vì. Ngươi. Xấu.” Mỗi chữ phát ra tuy chậm nhưng lại vô cùng ràng.

   Trong ánh mắt Tiêu Dao lên tia mất mát, vốn định nhận thức là ca ca, nghĩ đến người có huyết mạch giống gia gia hẳn là người nông cạn, nhưng tại xem ra là chính mìnhaánh giá cao .

   Tính tình Tiêu Dao tự nhiên cũng phải dễ chút, nếu là người khác khi bị đối phương châm chọc như vậy hẳn là sớm rồi khỏi, ôm gánh nặng rời viện này, Tiêu Dao ngược lại, càng bị người áp chế người lại càng hăng, càng cho nàng ở, nàng càng muốn ở!

   “Ta xấu như vậy sao?! Ta cũng phải là nương, thân thối tha lại thường hay bị ốm! Nhưng ra ngươi, trưởng thành dường như giống cái nương, mặt đẹp quá đáng, đẹp đến chói mắt! Ta thấy liền có tình cảm nên muốn ở nơi này hoặc là ngươi cổn xuất Thần Y cốc hoặc là người ở nơi này! Bất quá…!” Ánh mắt Tiêu Dao hơi hơi nheo lại, thành cười lạnh uy hiếp :” Ngươi phải cẩn thận khuôn mặt tuấn của ngươi, chừng ngày ta tâm tình , thấy khuôn mặt của ngươi liền khó chịu, cho ngươi hai đao mặt!”

   Mắt thấy màn này, Giang Thương chỉ có thể cười khổ, chỉ biết tiểu Dao nhi là người phải dễ chọc, xem ra tương lai tiểu cháu trai ngày lành!

   Cảm thấy có chút đồng tình cuộc sống tương lai của tiểu cháu trai, nhưng là thể cho cùng Tiêu Dao cùng ở, có chút bất đắc dĩ đối với Giang Mạt Hàn :” Mạt Hàn, ông chú cũng phải là làm khó dễ ngươi bắt ngươi trụ viện này, nhưng là trong Thần Y cốc chỉ có viện này có hoa tường vi trắng trị liệu cho ngươi. Dao nhi ở nơi này là vì chiếu cố ngươi, ngươi mỗi ngày cần có người châm cứu, toàn bộ Thần Y cốc trừ bỏ Dao nhi, ai có đủ khả năng giúp ngươi châm cứu.”

   “Có ngươi.” Giang Mạt Hàn khẩu khí lạnh như băng.

   Giang Thương sờ sờ mắt, ra vẻ bi ai :” Người già , mắt mờ, vạn nhất châm sai, mạng của người liền xong đời!”

   Giang Mạt Hàn cụp mắt xuống, trầm giọng châm chọc :” Đồ đệ ngươi chỉ có mình biết châm cứu, chẳng qua là cái đứa bảy tám tuổi, ta đem mệnh giao cho , chẳng phải là càng an toàn!”

   Ánh mắt Giang Thương nheo lại giống như con hồ ly già, :” Đồ đệ ông chú đương nhiên đều biết châm cứu, nhưng là ngươi mạch lạc kì đặc , phải người bình có thể châm chuẩn, chính ngươi phải cũng biết sao?” Giang Thương cúi đầu, tựa vào bên tai Giang Mạt Hàn, giọng thầm :” Ngự y trong cung phải đều muốn rất ràng sao? Bằng ngươi cũng đến Thần Y cốc của ông chú đúng ?” (Chuối: Thân phận này ra, nhưng biết là thái tử hay vương gia )

   Giang Mặt Hàn gắt gao nhíu mày, ràng ông chú trước mắt cũng phải mắt mờ dám tự chính mình châm cứu mà là lợi dụng lời này là để bắt buộc chính mình ở nơi này, tuy rằng biết vì sao ông chú nhất định phải bắt chính mình cùng người mặt có vết bớt này ở chung, nhưng dù sao ông chú cũng đáp ứng gia gia hảo hảo chiếu cố chính mình, hẳn là hại mình.

   Giang Mặt Hàn thản nhiên lướt qua Giang Thương, lại cũng gì thêm, mà là cõng vật dụng của mình hướng trong viện đến.

   Giang Mặt Hàn nguyện ý cùng Tiêu Dao ở Sắc Vi viện, Giang Thương cảm thấy hơi hơi nhàng thở ra, còn đối với Tiêu Dao dặn dò :” Dao nhi, từ hôm nay, mỗi ngày vào giờ tý, ngươi vì châm cứu, nhớ lấy nhất định phải nhanh chuẩn, là trời sinh kì mạch, nếu châm sai cái, khả năng chỉ là đổ máu!”

   Tiêu Dao nhìn trong mắt Giang Thuong ra khẩn trương, trong lòng khỏi có chút lo lắng, tuy rằng gia gia mặt ngoài ra khẩn trương đối với Giang Mạt Hàn, nhưng là khi Giang Mặt Hàn cùng gia gia chuyện, cũng tựa hồ giống như biểu như vậy phải là sủng ái, nhưng là Tiêu Dao theo trong ánh mắt gia gia biết gia gia thực để ý Giang Mạt Hàn, loại để ý này là đến từ huyết thống dứt bỏ thân tình.

   Kỳ gia gia cũng hoàn toàn lừa gạt Giang Mạt Hàn, gia gia hai năm này ánh mắt xác ằng như trước, đối với người trời sinh kỳ mạch, nếu là cái châm sai làm kinh mạch bị bạo liệt, máu chảy ngừng. Gia gia có thể tin tưởng chính mình, chính mình cũng thể làm người tất vọng.

   Tính trẻ con Tiêu Dao nổi lên, khuôn mặt nhắn cười sáng lạn, cực có tin tưởng chính mình, :” Gia gia, ngươi yên tâm, ta hảo hảo chiếu cố , ta châm pháp tuyệt đối xảy ra sai xót!”

   Chương 7: nghiệt Lạc Ly

   biết là Giang Mạt Hàn đồng ánh mắt với nàng, hay là cố ý tìm phiền toái, cư nhiên lại chọn gian phòng chính mình chọn.

   Tiêu Dao cảm thấy vô cùng vô cùng muốn, bởi vì gian phòng này có cửa sổ nhìn tới đối diện là hoa tường vi trắng, nhưng đối phương dù sao trong thân có hoa cổ, muốn trấn an hoa cổ trong thân thể , nhất định phải dùng mùi hoa tường vi trắng làm cho hoa cổ trùng nghĩ đến chính mình vẫn là ấu trùng, ảo giác này, có thể cho hoa cổ trùng ngủ say, Giang Mạt Hàn có thể mất chút đau đớn.

   Đáp ứng gia gia hảo chiếu cố tốt Giang Mạt Hàn, tự nhiên thể vì việc ấy mà vui, Tiêu Dao ra vẻ vô cùng độ lượng ra khỏi phòng, tới phòng cách vách, dù sao gần chút, giờ tý châm cứu vẫn tiện hơn.

   Thu thập phòng tốt, Tiêu Diêu rất lễ phép gõ cửa phòng Giang Mạt Hàn.

   Chi nha tiếng, viện Sắc Vi hồi lâu có người ở lại, cửa phòng làm bằng gỗ phát ra thanh cổ xưa.

   Giang Mạt Hàn hơi hơi nhíu mi, hờn giận nhìn về phía Tiêu Dao “Có chuyện gì” Thanh lạnh như băng đến cực điểm.

   “Cũng có chuyện gì, chính là tới hỏi, ngươi có cần giúp gì ?” Tiêu Dao lễ phép cười, mặc kệ đối phương vẫn lạnh như băng.

   Giang Mạt Hàn thản nhiên nhìn về phía Tiêu Dao, ngược lại lạnh lùng : “Ta cần giúp đỡ, ngươi liền giúp?”

   Tiêu Dao hơi hơi mờ mịt, vốn là xuất phát từ lễ phép, đối phương là người mới tới, cho nên hỏi chút có cần hay giúp đỡ, tại hỏi câu như vậy, ngược lại có chút biết trả lời như thế nào.

   “Nếu có gì cần thiết, ta có thể giúp được, ta tận lực giúp.”

   Giang Mạt Hàn nghiêng người mời Tiêu Dao vào phòng, chỉ chỉ phòng : “Dọn dẹp.”

   Khẩu khí chỉ huy, làm cho Tiêu Diêu khỏi nhíu mày, nàng chuyển mâu nhìn quanh phòng, phòng hồi lâu có người ở, tro bụi trắng xoá chồng chất mặt đất, thế này mới nhớ tới , hôm nay sau khi lựa chọn gian phòng này, chính mình vẫn chưa dọn dẹp , nghĩ tới cuối cùng phòng phải mình ở, cư nhiên chính mình dọn dẹp !

   Thấy Tiêu Dao bất động hồi lâu, thanh Giang Mạt Hàn lạnh lùng vang lên: “Là chính ngươi muốn tới giúp, chẳng lẽ nguyện ý ?”

   Tiêu Dao có thể cảm giác được răng nanh của mình cao thấp đều lạnh phát run, ràng là nhờ chính mình giúp, lời thế nhưng lại giống cái đại thiếu gia, làm cho trong lòng người ta hề thoải mái chút nào ! Tiêu Dao cố gắng nhẫn tức giận, thầm với chính mình, chỉ là thu thập phòng mà thôi, cứ giúp đỡ vậy , dù sao cũng là cháu trai của gia gia, xem như nể mặt gia gia giúp đỡ chút !

   lúc lâu sau…

   Tiêu Dao dùng sức lau trán mồ hôi, mắt liếc về phía ngồi ở bên cạnh bàn Giang Mạt Hàn nhàn nhã uống trà , nàng thanh cơ hồ run rẩy, là mấy cái răng nanh va vào nhau : “Thu thập xong , ta đây!”

   “Đợi chút.”

   Tiêu Diao liếc mắt cái đối phương, cuối cùng nhịn được, cả giận : “Trà, ta pha! Phòng, ta thu dọn! Giường, ta cũng trải! Vị đại thiếu gia này, ngươi còn muốn thế nào?”

   Giang Mạt Hàn hơi hơi nâng mắt nhìn về phía khuôn mặt nhắn sinh khí của Tiêu Dao, mâu trung mơ hồ lên mỉm cười, vì sao nhìn đến xú xú tiểu tử kia tức giận, trong lòng lại cảm thấy phá lệ thú vị? Chính mình giống như hồi lâu có cảm thụ như vậy a!

   thản nhiên : “Ta đói bụng.”

   Tiêu Dao ngẩn người, chuyển mâu nhìn về phía ngoài cửa sổ, chắc hẳn là đến thời gian ăn cơm , theo bản năng sờ sờ bụng, chính mình do quá mệt mỏi nên quên đói bụng.

   “Ngươi chờ ở đó!” Tiêu Dao hừ lạnh tiếng, liền nhanh chóng ly khai.

   Nhìn bóng dáng bé lại linh hoạt kia rời , Giang Mạt Hàn thào lẩm bẩm: “Có lẽ, Thần Y cốc giống mình tưởng nhàm chán.”

   Tiêu Dao đến phòng bếp lĩnh hai phần đồ ăn , khi qua hoa đào viện , người khách mời mà đến đập vào mi mắt —— Hoa Lạc Ly!
   Tiếp theo chương 7

   Hoa Lạc Ly tuổi chừng mười hai mười ba tuổi thân áo dài hồng sa, làn da tuyết trắng, môi hồng như son, hoa đào bay lả tả, cánh hoa dừng ở đầu vai , làm xuất bộ dáng xinh đẹp.

   Hoa Lạc Ly ôm trong lòng con mèo béo trắng như tuyết, mèo cực kì linh mẫn, tiểu xảo nhĩ hơi hơi động, đôi mắt màu lam hướng Tiêu Dao đứng ở xa xa.

   Tiêu Dao vừa thấy tiểu miêu béo này, toàn thân khỏi đánh cái rùng mình.

   Dùng tốc độ ánh sáng chạy , vừa nhấc được cái chân, trận gió theo bên tai xẹt qua, muốn ngăn ở trước người nàng .

   Hoa Lạc Ly tà cười gợi lên khóe miệng , khuôn mặt trẻ con dù chưa thành hình, cũng nghiệt làm cho người ta mất hồn, thanh mê hoặc mang theo tia vô lại “Xú sư đệ, sư huynh lớn lên giống con hổ ăn thịt người sao? Vì sao vừa thấy sư huynh ngươi liền bỏ chạy rồi ?”

   Xú sư đệ ba chữ làm cho Tiêu Dao thực thích, nhưng là lại bất đắc dĩ phản bác, nàng hơi hơi nheo lại ánh mắt, đồng dạng tà tà gợi lên khóe miệng: “Sư huynh giống như con giun trong bụng Tiêu Dao, cư nhiên có thể đoán được Tiêu Dao nghĩ đến cái gì! Xác thực như thế, Tiêu Dao cảm thấy sư huynh lớn lên giống con hổ ăn thịt người, thích , cho nên nhìn thấy ngươi, liền muốn chạy !”

   Nàng trắng ra, luôn làm cho Hoa Lạc Ly được cái gì, nhưng cũng rất là thích, bởi vì đấu võ mồm với nàng tốt lắm !

   Hoa Lạc Ly vỗ về đầu tiểu miêu béo trong lòng, khẽ cười : “ hiểu vì sao, ngươi lớn lên như thế xấu xí, mèo của ta vẫn như cũ thích ngươi.” xong, buông tay ra , tiểu miêu béo quả nhiên chút sau liền lẻn đến, quấn quýt ở bên mắt cá chân Tiêu Dao, giống như làm nũng.

   Tiêu Dao khóe miệng khỏi run rẩy chút, dưới chân tiểu miêu béo bám người nếu phải Hoa Lạc Ly nuôi, có lẽ chính mình thực thích, dựa vào bộ dáng béo béo như cục bông đều khiến người người thích .

   Gặp Tiêu Dao lời nào, Hoa Lạc Ly hơi nhu nhu ánh mắt, nhướng mày, nhìn về phía trong tay Tiêu Dao hai phần đồ ăn, nhíu mi hỏi: “Đưa cơm cho người mới tới sao ?”

   Tiêu Dao gật gật đầu, mâu trung lên tia tức giận, nàng cơ bản nghĩ ở trong này với Hoa Lạc Ly nhiều cái gì, chính là dưới chân tiểu phì miêu bám người quấn quít lấy chính mình, cho chính mình .

   Tiểu miêu béo này làm sao có thể thích mình , ràng chính là Hoa Lạc Ly làm cho tiểu miêu béo ngăn trở chính mình!

   “Ngươi cùng ăn cơm?” Hoa Lạc Ly hỏi tiếp, giọng điệu bình tĩnh làm cho người ta đoán ra nghĩ gì trong bụng .

   Tiêu Dao gật đầu, kiên nhẫn : “Đồ ăn đều nguội , phiền toái ngươi đem con mèo đáng ghét này ôm !”

   Hoa Lạc Ly khó khi nào thỏa hiệp, cư nhiên lại ôm lấy con mèo .

   Tiêu Dao hơi hơi kinh ngạc, mới vừa hai bước, liền phát có người theo sát phía sau, nàng giận trừng : “Ngươi theo ta làm cái gì!”

   “Ta với các ngươi cùng nhau ăn!” Hoa Lạc Ly khóe miệng giơ lên chút cười cực kì quỷ dị.

   Tiêu Dao khỏi nhíu mày, muốn đuổi đối phương , nhưng đối phương lại lấy lý do, thân là đồ đệ của cốc chủ Thần Y cốc, theo lý khách nhân cần phải chiêu đãi.

   Trở lại viện Sắc Vi , Tiêu Dao gõ vào cửa phòng Giang Mạt Hàn, lại có ai mở cửa, “Chẳng lẽ có sao ? Giang Mạt Hàn, ngươi ở trong đó sao?”Chờ lâu, trong phòng vẫn như cũ hề có động tĩnh.

   lúc Tiêu Diêu tính rời , Hoa Lạc Ly lại tiến lên bước, cước trực tiếp đá mở cửa, Tiêu Dao vừa muốn mắng Hoa Lạc Ly thô lỗ, thấy trong phòng Giang Mạt Hàn cư nhiên nhàn nhã uống trà!

   Tiêu Dao hùng hổ nhanh vào nhà, đem cặp lồng cơm dùng sức đặt ở bàn, nhíu mày chất vấn : “Vì sao ngươi mở cửa ?”

   Giang Mạt Hàn liếc mắt nhìn nhìn người phía sau Tiêu Dao , thanh lạnh lùng : “Nếu là mình ngươi, ta mở .”

   Câu trả lời này làm cho Tiêu Dao có chút buồn bực, hiển nhiên Giang Mạt Hàn ra mở cửa phải là do thích mình.

   Hoa Lạc Ly hơi hơi nheo lại ánh mắt, mắt xếch hẹp dài phá lệ nhếch lên, gợi tà lên khóe miệng, cười tà : “Xem ra ta là khách mời mà đến!”

   Lúc này Hoa Lạc Ly vẫn như cũ ở trước cửa, vẫn chưa bước vào trong phòng, Giang Mạt Hàn chỉ coi khí, cũng để ý tới .

   Tiêu Dao cảm thấy làn khí lạnh như băng, lựa chọn trầm mặc xem diễn.

   Hoa Lạc Ly vừa có ý định muốn bước qua cửa , Giang Mạt Hàn đột nhiên giương lên ống tay áo, cỗ gió lạnh theo ra , cửa liền muốn gãy rạp , Hoa Lạc Ly phản ứng cực nhanh, phi thân cái, nháy mắt còn ở trước cửa phòng, chớp cái liền khinh công vào trong nhà, đứng ở trước mặt Giang Mạt Hàn.

   “Hô!” Hoa Lạc Ly ra vẻ thở dài mỏi mệt, nhướng mi tà cười : “Xem ra, ngươi có vẻ chán ghét ta?”

   “Ân.” Giang Mạt Hàn vô cùng thẳng thắn.

   Hoa Lạc Ly ý cười càng đậm, híp mắt : “Ngươi quả thực rất trực tiếp! ngại cho ngươi biết, ta cũng thích ngươi!” ( Miu: Khụ ~ đừng ai nghĩ thích kiểu kia nha ~ amen ! )

   khi như vậy, cần gì phải vào phòng của ta .” Giang Mạt Hàn lạnh lùng nhìn Hoa Lạc Ly, mâu trung mơ hồ mang theo cỗ sát khí nồng đậm.

   Hoa Lạc Ly xoa xoa đầu tiểu miêu béo trong lòng, mắt nhìn về phía Tiêu Dao, cười mê hoặc : “Bởi vì ta cảm thấy món đồ chơi xú sư đệ này, tựa hồ bị ngươi đoạt rồi!”

   Tiêu Dao mặt đen lại, gầm :”Ta phải là món đồ chơi của ngươi.”

   Giang Mạt Hàn đột nhiên nhìn về phía Tiêu Dao, Tiêu Dao thình lình run lên chút, nếu như chính mình có nhìn lầm, trong mắt là cái gì? Là thương hại với đồng tình!

   được nhìn ta như vậy!” Tiêu Dao từ tận đáy lòng hề thích ánh mắt này, nó tựa hồ như nhắc nhở chính mình, chính mình là kẻ yếu, là đứa bé xấu xí, lại có thân nhân – là kẻ đáng thương.

   Giang Mạt Hàn hơi hơi thu hồi ánh mắt, ngược lại nhìn về phía Hoa Lạc Ly, Tiêu Dao là đồ đệ của ông chú, đối phương lại gọi Tiêu Dao là xú sư đệ, vậy cũng chắc là đồ đệ của ông chú. Nghe gia gia qua, Thần Y cốc mặc dù có rất nhiều cực học y thuật, nhưng ông chú thu đồ đệ lại chỉ có ít ỏi mấy người, trừ bỏ nghĩa tôn mà ông chú thu, mấy người khác thân phận đều đơn giản, có lẽ đều tôn quý như mình.

   Giang Mạt Hàn lạnh giọng hỏi: “Ngươi là ai.” Tuy rằng là hỏi, lại lấy khẩu khí lạnh như băng, giống như là chất vấn.
   Phong Vũ Yênlinhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :