1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của tổng giám đốc - Lưu Lãng Hồng Tường ( 247C )

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 65 : Ghen 1   "Là ta?" Cận Hạo Nhiên nhíu lông mày, thông minh như , chỉ cần nhìn sắc mặt của Tả Tình Duyệt liền mơ hồ đoán được đối phương là người nào. Tối hôm qua Cố Thịnh đen mặt rời , sáng sớm hôm nay lại vội vã gọi điện đến, ta đối với Duyệt Duyệt. . .


   Cố Thịnh cuối cùng vẫn là người thường thôi, dạng người máu lạnh vô tình như ta, cũng có hành động như thế? xem ra đánh giá cao Cố Thịnh rồi!


   "Ừ, em phải về rồi." Tả Tình Duyệt xuống giường, nghe giọng điệu của Cố Thịnh vừa rồi, nếu trở về chậm, khó tránh khỏi lại thêm phiền phức.


   Vừa định ra ngoài, cổ tay liền bị Cận Hạo Nhiên kéo lại. Tả Tình Duyệt nghi hoặc nhìn Cận Hạo Nhiên, nhìn thẳng vào con ngươi thâm thúy của . Ánh mắt của người đàn ông này và Cố Thịnh giống nhau, con ngươi của Cố Thịnh giống như có nước xoáy, có thể hút người ta vào, mà con ngươi của Cận Hạo Nhiên lại tràn ra ấm áp, làm cho người ta bị bao vây.


   Trong khoảng thời gian ngắn, Tả Tình Duyệt lại có chút bối rối.


   " đưa em về." Cận Hạo Nhiên lên cầu, mặc dù đạt thành giao dịch với Cố Thịnh, nhưng vẫn thể bảo đảm Cố Thịnh có làm ra chuyện tổn thương Tả Tình Duyệt hay , có ở bên người, Cố Thịnh ít nhất làm gì Duyệt Duyệt trước mặt . Nhưng, nhưng lại sơ sót, cuối cùng vẫn cách nào thời thời khắc khắc ở bên cạnh Tả Tình Duyệt.


   " cần đâu, em taxi cũng được rồi." Tả Tình Duyệt uyển chuyển cự tuyệt. Nếu để Cận Hạo Nhiên tiễn , Cố Thịnh lại có dịp châm chọc rồi.


   Hai người giằng co lát, Cận Hạo Nhiên cuối cùng vẫn cách nào dao động kiên định của Tả Tình Duyệt, đưa ra cửa, nhìn bóng dáng bị cửa thang máy ngăn cách, thậm chí có ảo giác bất an.


   Tả Tình Duyệt mới vừa , Cận Hạo Nhiên liền nhận được điện thoại, là số điện thoại của người phụ nữ liên lạc với , trong mắt thoáng qua vui, nhịn được nhận điện thoại.


   "Có chuyện gì mau!" người của Cố Thịnh, cần phải nhàng.


   Trần Nhân Như ở đầu kia khẽ nhíu lông mày, phải quấy rầy cuộc vận động sáng sớm của họ chứ? Mặc dù tối hôm qua câu dẫn được Cố Thịnh, nhưng chỉ cần Tả Tình Duyệt và Cận Hạo Nhiên xảy ra quan hệ, nhất định tạo ra khoảng cách lớn giữa hai vợ chồng này. Theo tính tình của Cố Thịnh, Tả Tình Duyệt sớm muộn trở thành quá khứ!


   "Cận tiên sinh, tổng giám đốc có ý muốn mau chóng thực lời hứa của mình, tốt nhất có thể lập tức gia nhập nhóm chữa trị." Trần Nhân Như công thức hóa , chuyện này do chủ đạo, chỉ cần con điên Cố Tâm Ngữ được khỏe, như vậy Cố Thịnh biết rất tốt. Về phần em chồng tương lai, cần phải tận tâm tận lực mới được!


   Sắc mặt Cận Hạo Nhiên trầm xuống, "Tôi nhanh chóng thực , xin chuyển cáo Cố Thịnh, cũng xin ta tuân thủ lời hứa."


   Trần Nhân Như biết giữa bọn họ có hiệp nghị gì khác, chỉ là, mục đích của đạt được nửa, cũng để ý nhiều nữa.


   Tả Tình Duyệt vừa ra khỏi khách sạn, chiếc xe hào hoa liền dừng ở trước mặt . Trong lòng đột nhiên cả kinh, phải bởi vì gì khác, chỉ là bởi vì chiếc xe này biết, chính là chiếc xe Cố Thịnh ưa thích dùng nhất.


   "Lên xe." Cửa xe mở ra, thanh lạnh lùng bên trong càng khiến lòng của Tả Tình Duyệt chợt lạnh, mới vừa rồi gọi điện thoại gọi về nhà, phải ở nhà sao? Sao lại xuất ở nơi này?


   "Điếc sao?"


   Trong lòng Cố Thịnh như bị thứ gì chận, đưa tay lôi kéo Tả Tình Duyệt vẫn còn sững sờ vào trong xe.


   gian trong xe nháy mắt trở nên cực kỳ đè nén, Tả Tình Duyệt an phận ngồi xuống, nhìn mặt trầm của Cố Thịnh, trong lòng thoáng qua châm chọc. tìm để nghe hồi báo tình huống tối hôm qua sao?

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 66 : Ghen 2   Tả Tình Duyệt lẳng lặng chờ đợi Cố Thịnh mở miệng, chuẩn bị bản thân tốt rồi, cho dù lời châm chọc tổn thương cỡ nào, cũng để ý.


   Chỉ là, chờ tới lại là đè nén trầm mặc nhiều hơn, len lén nhìn Cố Thịnh, lại phát nhắm chặt hai mắt, mặt mũi cương nghị cũng có biểu tình gì, giờ khắc này nghĩ gì. Cố Thịnh là như vậy, tinh khôn đến mức rất dễ dàng nắm giữ tâm tư của người khác, nhưng cũng inh giấu cảm xúc chính mình.


   Tập đoàn Cố thị có thể mạnh mẽ như vậy, phải có quan hệ với tính tình của .


   Tả Tình Duyệt dần dần thở phào nhõm, bao lâu rồi thấy nụ cười ấm áp mặt của ?


   Trong lòng ngẩn ra, tia đau đớn phát ra, mới phát , nguyên lai tình mà mình cố gắng muốn đè xuống, thủy chung vẫn hề giảm bớt.


   Khóe miệng trồi lên nụ cười khổ, nếu như , lại phải đột nhiên , xem ra rất khó.


   Trong khí truyền đến hơi thở đặc biệt của Tả Tình Duyệt, khiến lòng của Cố Thịnh loạn hơn. Vừa nghĩ tới chuyện và Cận Hạo Nhiên ở chung tối hôm qua, ngọn lửa trong lòng lại khỏi chui ra, biết rất ràng là chính mình an bài, nhưng vẫn khống chế được.


   Bỗng chốc mở mắt ra, vừa đúng đối diện tầm mắt quan sát của , nụ cười dịu dàng của lại khiến cực kỳ chói mắt, cao hứng cái gì? Cao hứng tối hôm qua ở chung với Cận Hạo Nhiên sao?


   Loại ý nghĩ này khiến lòng của Cố Thịnh nhất thời hỗn hợp các loại cảm xúc, ghen tỵ, hối hận, tức giận, bất an. . . . . .


   Mặc dù luôn miệng , Tả Tình Duyệt là của , cả đời đừng mơ tưởng chạy trốn khỏi lòng bàn tay của . Nhưng căn cứ tư liệu tra được, lại dám xác định.


   Cận Hạo Nhiên chỉ là bác sĩ đơn giản mà thôi, ta còn là cậu chủ của Cận Dương Quốc Tế! Người nối nghiệp kế tiếp của Cận Dương Quốc Tế, thân phận địa vị thể thấp hơn !


   ta hoàn toàn có năng lực mang Tả Tình Duyệt thoát khỏi !


   Ánh mắt bỗng chốc rét lạnh, đối với Cận Hạo Nhiên, phòng bị trong lòng càng sâu.


   Cố Thịnh đột nhiên mở mắt, tầm mắt bén nhọn kia nhìn sang, khiến nụ cười của Tả Tình Duyệt cứng đờ, phản ứng như thế càng thêm kích thích ghen tức trong lòng Cố Thịnh. Thế nào? Nhìn đến lại có vẻ mặt kinh hoảng như thế?


   ta ở trước mặt Cận Hạo Nhiên lại cười vui vẻ?


   Ghen tỵ đầy trong đầu, Cố Thịnh trực tiếp kéo Tả Tình Duyệt vào trong ngực, bá đạo che lại môi của .Môi lưỡi dây dưa, bàn tay mạnh mẽ xoa phía sau lưng , giống như là muốn nhét vào trong thân thể, máu cả người đều kêu gào.


   Tả Tình Duyệt là của !


   Tối hôm qua là còn cách nào, để cho chuyện như tối hôm qua xảy ra nữa.


   muốn dùng hơi thở của mình che giấu dấu vết Cận Hạo Nhiên để lại người !


   "Ưm. . . ." Nụ hôn đột nhiên xuất khiến Tả Tình Duyệt bất an, nụ hôn này giống những nụ hôn trước đây, giống như mang theo thổ lộ nào đó, giống như là muốn cắn nuốt .


   ", là người phụ nữ của Cố Thịnh tôi!" Thanh trầm thấp mang theo vài phần khàn giọng, tràn đầy từ tính, hấp dẫn đến cả người Tả Tình Duyệt thoáng qua trận run rẩy.


   ". . . . . ." Tả Tình Duyệt nhìn vào mắt của , thế nhưng từ trong con ngươi thâm thúy đó thấy được tia nhu tình, nhu tình mà bá đạo!


   Trong khoảng thời gian ngắn, lại nhìn đến ngây người, là ảo giác của sao? Nhu tình? Đây là thứ khinh thường cho , phải sao?


   " mau, là người phụ nữ của tôi, vĩnh viễn đều là người phụ nữ của tôi!" Cố Thịnh hôn khóe môi , tự với mình, Tả Tình Duyệt là người phụ nữ của , anhcó thể quang minh chính đại đoạt lấy , giam cầm , trả thù cả đời!


   quá mức tự phụ nhận sợ hãi ở đáy lòng mình, sợ mất !

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 67 : Ghen 3   Tả Tình Duyệt tỉnh táo lại từ trong nhu tình của , ánh mắt trở nên lạnh lùng, mất trái tim, muốn ngay cả chút tự ái cuối cùng cũng mất .


   sợ ra những lời này, sợ mình bị lời của thôi miên.


   Trong mắt Cố Thịnh thoáng qua vẻ hung ác, nhận ra thái độ của biến hóa, Tả Tình Duyệt quá mức non nớt, biết che giấu tâm tình của mình. Ở trước mặt , giống như là tấm màng mỏng trong suốt, chỉ nhìn cái là có thể thấy ràng tâm tình của .


   Nhưng giờ phút này đôi mắt thông minh của Cố Thịnh lại bị cái gì che mờ.


   Phản ứng của bị hiểu thành loại ý tứ khác, Tả Tình Duyệt muốn trở thành người phụ nữ của , muốn thoát khỏi !


   Trong lòng bỗng nhiên căng thẳng, khóe miệng Cố Thịnh nâng lên vẻ châm chọc, luồn bàn tay vào trong áo .


   " buông tay!" Tả Tình Duyệt đè lại tay an phận củaanh, phòng bị nhìn , có ký ức về lần trước bị nhục nhã trong xe. cũng thông minh, muốn bị ăn gắt gao, chút nào phản kháng chịu đựng vũ nhục của .


   Cố Thịnh tà ác cười tiếng, nhấn cái nút, phân phó với tài xế trước mặt, "Đến khách sạn Cẩm Hoa, phân phó An Điền, hủy bỏ tất cả hội nghị và cuộc hẹn hôm nay, tôi muốn bất luận kẻ nào quấy rầy!"


   Khách sạn Cẩm Hoa, đó là trong những khách sạn cao cấp ở thành phố A, dựa theo sườn núi mà xây nên, phong cảnh thượng đẳng, nhưng nơi đó nổi tiếng là đắt giá, người bình thường có cơ hội vào.


   Tả Tình Duyệt dĩ nhiên cũng biết khách sạn Cẩm Hoa, chỉ như thế, còn nghe , rất nhiều ông chủ thích mang tình nhân của mình đến đó, nơi đó cũng là chỗ hẹn hò nổi tiếng của tình nhân.


   Nghĩ tới đây, mặt của Tả Tình Duyệt trắng bệch, mơ hồ có dự cảm, Cố Thịnh vô duyên vô cớ mang mình đến chỗ đó , mục đích của là muốn làm ình nhục nhã.


   "Tôi , thả tôi xuống xe." Tả Tình Duyệt dùng dằng, hủy bỏ công việc hôm nay, nếu là trước kia, cao hứng, có thể cho ngày hoàn chỉnh, cảm thấy mình rất hạnh phúc, nhưng tại, ở chung với , luôn kèm theo hành hạ và nhục nhã.


   " ? Vừa rồi tôi còn bảo An Điền đầu tư vào tập đoàn Tả thị, tôi ngại bây giờ tự mình gọi điện thoại bảo cậu ta thu hồi đầu tư lại đâu." Cố Thịnh tà ác lấy điện thoại di động ra, gương mặt cười cười, tự tin trong đôi mắt kia khiến Tả Tình Duyệt ngẩn ra, theo bản năng đoạt lấy điện thoại di động của .


   ". . . . . thể làm như vậy, đáp ứng tôi, tối hôm qua tôi làm theo lời , thể đổi ý." ánh mắt Tả Tình Duyệt lóe ra, dám nhìn vào mắt . Tuy chỉ có và Cận Hạo Nhiên biết tối hôm qua có xảy ra chuyện gì, nhưng vẫn sợ lúc Cố Thịnh biết chân tướng bỏ ý nghĩ trợ giúp tập đoàn Tả thị.


   Tập đoàn Tả thị thể đợi được nữa rồi!


   Nhắc tới tối hôm qua, sắc mặt của Cố Thịnh càng thêm khó coi, trong con ngươi thâm thúy ngưng tụ lại trận gió to mưa lớn, hung hăng nắm cằm Tả Tình Duyệt, "Đừng có nhắc tới chuyện tối hôm qua với tôi!"


   Mỗi khi lần, tim của đau phần.


   Tả Tình Duyệt ngơ ngẩn, trong xe có đè nén hôn sâu, giờ phút này người Cố Thịnh tản ra khí kinh người. Tả Tình Duyệt biết, nếu như mình phản kháng nữa, tất cả đều trở về thời điểm ban đầu, hy sinh của cũng tan thành bọt biển, cho nên, phải nhịn.


   Trong lòng trồi lên khổ sở, sớm nên nhận thực tế, ở trước mặt Cố Thịnh, có bất kỳ ưu thế nào!


   Xe tới Cẩm Hoa khách sạn, Cố Thịnh liền mang theo đến gian phòng vừa đặt, hai lời ném vào. . . .

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 68 : Hồ nước nóng   Khách sạn Cẩm Hoa hổ là địa điểm gặp riêng tốt nhất của tình nhân, trang trí, khí trong phòng làm cho người ta mặt đỏ tim đập. Tả Tình Duyệt nghiêng mắt nhìn vào mỗi thứ trong phòng, hận thể lập tức né khỏi nơi này.


   "Tắm cho người sạch , đừng để tôi ngửi thấy mùi của đàn ông khác." Cố Thịnh tâm phiền ý loạn dứt lời, cởi xuống tây trang thủ công đắt giá người, tùy ý nhét vào ghế sa lon.


   Tả Tình Duyệt tự giễu cười tiếng, vào phòng tắm, vừa đúng có cơ hội né ra khỏi Cố Thịnh.


   Trong gian phòng rộng rãi, chỉ còn lại mình Cố Thịnh, tiếng nước chảy từ phòng tắm truyền tới ngừng vang vọng ở bên tai . Ánh mắt càng lúc càng thâm thúy, trong đầu đột nhiên ra nụ cười buồn lo, ngây thơ đơn thuần của Tả Tình Duyệt, nụ cười như vậy dường như lâu rồi chưa nhìn thấy, trong lòng đột nhiên ngẩn ra, đây phải là điều hy vọng sao?


   Tại sao giờ phút này lại hơi cảm thấy nỡ, hơi mất mát?


   Thời gian trôi qua từng giây từng phút, tiếng nước chảy trong phòng tắm vẫn dừng lại, con ngươi thâm thúy của Cố Thịnh căng thẳng, này cố ý trốn tránh !


   Nghĩ đến trước kia, mỗi lần hẹn , đều che giấu mong ngóng của mình chút nào, thế nhưng cảm thấy khi đó, làm hoài niệm!


   Cố Thịnh đứng dậy, muốn kéo từ trong phòng tắm ra ngoài. Nhưng, mới vừa tới cửa phòng tắm, tay muốn đẩy cửa phòng ra lại đột nhiên cứng ở trung, mấy lần muốn đẩy ra, cuối cùng lại có hành động gì.


   Thở dài, Cố Thịnh đột nhiên bỏ qua ý tưởng lúc trước, hãy để cho hai người lẳng lặng yên bình ở chung ngày , chỉmột ngày thôi!


   Tả Tình Duyệt vốn muốn ra ngoài, nhưng theo tính tình của Cố Thịnh, nếu như còn ở lì trong này, nhất định dùng lời khó nghe tổn thương , quyết định bất kể giá nào, kéo cửa phòng tắm ra.


   Trong phòng vang lên điệu nhạc cảm động, Tả Tình Duyệt khỏi ngẩn ngơ, đây là bài dương cầm thích nghe nhất. Trong khoảng thời gian ngắn, Tả Tình Duyệt lại bối rối, chậm rãi nhắm mắt lại, mặt lên vẻ tươi cười.


   từng nghĩ, ngày nào đó, nếu có buổi diễn tấu thuộc về mình, dùng bản nhạc này làm chủ đề chính!


   Nụ cười mặt trở nên khổ sở, giờ phút này còn mong mỏi hội diễn tấu gì nữa? Những thứ từng theo đuổi cách càng ngày càng xa rồi.


   Tắt nhạc, Tả Tình Duyệt quan sát cả căn phòng, nhưng thấy bóng dáng của Cố Thịnh đâu, nghi ngờ tờ giấy rọi vào mi mắt .


   "Em , ở hồ nước nóng chờ em."


   Tả Tình Duyệt ngẩn ra, phải là ảo giác của mình chứ?


   Em ?


   Kể từ sau khi kết hôn, từ này đều là kèm theo châm chọc, nhưng từ trong câu này, thế nào cũng tìm được ý châm chọc, hay là, đây là người khác viết? Nhưng chữ của Cố Thịnh nhìn ra được, đây chính là nét chữ của .


   "Mặc kệ!" Tả Tình Duyệt vo tờ giấy thành cục, ném vào thùng rác, thay xong quần áo, Tả Tình Duyệt thở ra hơi sâu, rất có cảm giác tráng sĩ chặt tay.


   "Tiểu thư, mời bên này."


   Tả Tình Duyệt mới ra cửa, người hầu bàn dẫn về phía trước, Tả Tình Duyệt quan sát cả đường .


   "Chỗ này của mấy người làm ăn ế ẩm vậy sao?" Tả Tình Duyệt khỏi cau mày, ràng vừa rồi tiến vào còn nhìn thấy rất nhiều khách khác, thế nào đột nhiên, cả khách sạn giống như trống rỗng.


   ", phải đâu." Người hầu bàn nhàn nhạt đáp lại, giống như muốn tiết lộ cái gì, mới vừa rồi quản lý phân phó, hôm nay cả khách sạn bị người lai lịch rất lớn bao, muốn có người khác quấy rầy ta và bạn nghỉ ngơi.


   nhìn Tả Tình Duyệt cái, chính là này khiến vị khách lai lịch lớn đó bỏ ra rất nhiều tiền sao?


   Quả rất đẹp!

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 69 : Hồ nước nóng 2   Đến cửa hồ nước nóng, người hầu bàn để Tả Tình Duyệt vào mình. Tả Tình Duyệt dừng chút, Cố Thịnh đợi ở hồ nước nóng, lại phải mình đối mặt rồi sao?


   Trong lòng phát ra khổ sở, hít thở cái sâu, phải đối mặt rồi.


   Nhếch lên nụ cười, Tả Tình Duyệt về phía trước, trong hồ nước nóng to lớn lộ thiên, cũng chỉ có người tựa vào bên cạnh. Từ vị trí của nhìn sang, người đàn ông có bả vai rộng lớn, da thịt bền chắc, da màu đồng dưới ánh mặt trời cực kỳ mê người, suýt nữa lung lay mắt Tả Tình Duyệt.


   Dáng người của người đàn ông này rất đẹp, về điểm này, so với ai khác đều ràng hơn, khó trách những người phụ nữ kia mê luyến người đàn ông này như vậy, ngay cả cũng. . . .


   Nghĩ đến điều gì đó, mặt của Tả Tình Duyệt vừa trắng xanh vừa đỏ, ánh mắt bắt đầu lóe lên, tránh khỏi thân thể đàn ông làm cho người mơ mộng kia.


   "Em đến rồi à." Thanh trầm thấp của tựa hồ có bén nhọn thường ngày, lộ ra lười biếng, giống như hết sức hưởng thụ thoải mái giờ phút này.


   "Ừ." Tả Tình Duyệt nhàn nhạt đáp tiếng, nắm ngón tay, đột nhiên cảm thấy chỗ này nóng quá, hơi khiến hít thở thông.


   "Hồ nước nóng nơi này rất nổi tiếng, trong hồ còn bỏ vào dược liệu danh quý, có tác dụng làm giảm mệt nhọc, em cũng tới thử chút ."


   Trong khí tỏa ra mùi thuốc , Cố Thịnh nhắm hai mắt lại. có thể tưởng tượng vẻ mặt giờ phút này của , nhất định là vô cùng giật mình. Khóe miệng khẽ nâng lên đường cong, cũng khó trách giật mình, ngay cả chính cũng rất giật mình, vốn tưởng rằng giờ phút này ôn hoà đối với là chuyện rất khó, nhưng nghĩ đến lại tự nhiên như thế. giống như hết sức hưởng thụ cảm giác và khí như thế này.


   Nghĩ đến tối hôm qua, trong tiềm thức, muốn làm chút gì đó để che lấp tất cả chuyện tối qua!


   áy náy là gạt người, trừ áy náy, còn có ghen tỵ, ghen tỵ ngoài ra, còn có người đàn ông khác nếm vẻ đẹp của , ghen tỵ Cận Hạo Nhiên có thể càn rỡ .


   Tả Tình Duyệt khẽ cau mày, Cố Thịnh như vậy hình như là điều bí , khiến đoán ra. càng ngày càng cảm thấy biết người đàn ông này, ràng là chồng , lại có thù hận với , ràng làm tổn thương mà còn khí thế hùng hồn cứ như làm gì sai. Nhưng bây giờ, lại giống như thay đổi thành người khác, khiến mê man, hiểu được rốt cuộc là Cố Thịnh chồng , hay là Cố Thịnh bạn trai .


   Càng thêm khiến đoán ra còn có chính bản thân mình, ràng bị tổn thương, nhưng tim vẫn là nhịn được nhảy lên vì .


   nên kịp thời rút người ra, lại ngờ rằng mình hãm sâu hơn, khổ sở cười cười, đạo hạnh của đúng là còn quá nông. Trong cuộc tình này, đường nhất định rất khó khăn!


   Chờ mãi thấy Tả Tình Duyệt có động tác gì, Cố Thịnh khẽ cau mày, trong lòng thoáng qua kiên nhẫn, biết này dám dễ dàng đến gần , trong lòng lại có chút mất mát. Nhưng là Cố Thịnh, từ trước đến giờ chỉ có chuyệnanh muốn, cũng chưa từng có đường sống cho cự tuyệt.


   Thân hình cao lớn đột nhiên đứng dậy, rào tiếng, kế tiếp kèm theo là tiếng la cao vút.


   "A. . . ." Tả Tình Duyệt dùng đôi tay che kín mắt, trời ạ! cư nhiên đứng lên tiếng.


   Động tác đáng của khiến Cố Thịnh khó nhịn được tươi cười, tâm tình tốt, từng bước từng bước đến gần Tả Tình Duyệt.


   "Thân thể của , em cũng đâu phải chưa từng nhìn thấy!" Cố Thịnh cố ý trêu chọc, giọng nhõm ra được, chớp mắt nhìn Tả Tình Duyệt, trong mắt toát ra cưng chiều, tựa hồ muốn Tả Tình Duyệt chết đuối trong đó. . . .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :