1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của tổng giám đốc - Lưu Lãng Hồng Tường ( 247C )

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 70 : Hồ nước nóng 3   Tả Tình Duyệt lại vô dụng đỏ mặt lần nữa, giống nhưcó ngọn lửa nhóm lên, thân thể Cố Thịnh càng đến gần càng gần, khí mập mờ khiến thân thể càng căng thẳng.


   Cho đến khi cảm thấy hơi thở thở ra đánh vào mặt mình, Tả Tình Duyệt theo bản năng lui lại bước, chân bị thứ gì ngăn trở, thân thể hướng lên. Tả Tình Duyệt hoảng sợ mở to mắt, cổ tay bị nắm , giây kế tiếp, thân thể của liền rơi vào lồng ngực rộng rãi.


   "Nếu như đây là ôm ấp thương mà em cố ý muốn dẫn dụ , vậy cho em biết, em thành công rồi." cánh tay có lực của Cố Thịnh ôm eo của , khóe miệng nhếch lên nụ cười, cúi người bên tai , thanh mập mờ giống như là mang theo đầu độc nào đó, khiến cả người Tả Tình Duyệt xụi lơ, dùng được bất kỳ hơi sức nào.


   Tả Tình Duyệt nhất thời muốn tìm cái lỗ chui vào, rảnh để phân biệt trong lời của Cố Thịnh có mấy phần châm chọc. biết cố ý, cố ý muốn xem bêu xấu ở trước mặt của , mà lại vô dụng ngăn cản được.


   Tả Tình Duyệt giương mắt nhìn vào mắt , kinh ngạc khi phát dịu dàng bên trong, thân thể khỏi ngẩn ra, lại xuất ảo giác rồi sao?


   Lắc lắc đầu, Tả Tình Duyệt muốn mình tỉnh táo lại, tránh khỏi thân thể của , kéo ra khoảng cách của hai người, "Cám ơn!"


   Cố Thịnh nhún nhún vai, mặc dù vô cùng hài lòng thái độ xa cách của , nhưng mà thích thẹn thùng của , giống như đóa Tuyết Lan xấu hổ[1], thánh khiết mà xinh đẹp.


   "Giữa chúng ta, cần hai chữ này!" Cố Thịnh kéo tay của , tự mình cầm cái khăn tắmnhét vào trong tay , bàn tay có ý vô ý đụng phải bàn tay , tạo nên run rẩy, "Mau thay , hay là. . . . ."


   Cố Thịnh nhíu mày, trong mắt ra ác ý, "Hay em muốn tự tay thay giúp. . ."


   " cần, tự tôi có thể!" Tả Tình Duyệt để cho xong, hốt hoảng chạy đến sau tấm bình phong, trời ạ, hôm nay thay đổi cách hành hạ nhục nhã rồi sao? như vậy càng thêm khiến khốn cùng.


   "Ha ha. . . . . ." Cố Thịnh cười cực kỳ vui vẻ, thích phản ứng của , nhưng trong lòng vẫn là có chút mất mát, ngược lại càng thích có thể tự tay thay quần áo cho hơn.


   Tiếng cười kia khiến Tả Tình Duyệt mơ hồ hơn, nắm khăn tắm trong tay, biết làm sao, hận thể lập tức biến mất.


   " đếm đến mười em còn chưa ra ngoài, vào!" khóe miệng Cố Thịnh nhếch lên vẻ tà ác, quả nhiên thấy bóng dáng phía sau bình phong bắt đầu luống cuống tay chân. Đôi tay khoanh ở trước ngực, thưởng thức bóng dáng yểu điệu phía sau bình phong, có người nào ràng vóc người hoàn mỹ của hơn , cho dù là ngôi sao nổi tiếng cũng tự ti mặc cảm, đột nhiên, trong lòng toát ra cảm giác tự hào, hoàn mỹ này là vợ của .


   ", hai, ba. . ." Cố Thịnh có đình chỉ trò chơi khiến tâm tình tốt này, vừa đếm, vừa chờ đợi Tả Tình Duyệt từ phía sau bình phong ra ngoài.


   Rốt cuộc, lúcanh đếm tới tám, Tả Tình Duyệt chỉ quấn khăn tắm xuất ở trước mặt của , xương quai xanh tinh tế lộ ở bên ngoài, hai chân dài cách nào bị khăn tắm che kín, lúc này ngượng ngùng bại lộ trước mắt . Trong khoảng thời gian ngắn, khiến cho nhìn ngây người. Tả Tình Duyệt như vậy, tựa như thiên sứ phủ xuống nhân gian, làm cho người ta nhịn được muốn che chở.


   "Tôi. . . . . ." mặt Tả Tình Duyệt như có lửa đốt, biết nhìn . quan sát như vậy, làm như người mảnh vải che thân, càng thêm khiến xấu hổ biết làm sao.


   ~[1]Tuyết lan: tên rộng rãi là Xuyên Lan, trong "bốn loài hoa nổi tiếng" ở Tứ Xuyên (Tuyết Lan, Chu Sa, Ngân Can Tố, Nha Hoàng Tố). Tên tục là "Bạch Thảo". Tuyết Lan còn được xưng là Thủy Chu Sa, là Bạch Thảo - trong hai loại cỏ "Hồng, Bạch" nổi tiếng ở Tứ Xuyên, hoa to lại thơm, hoa rất dài, dễ vun trồng.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 71 : Trò chơi hạnh phúc   Ánh mắt Cố Thịnh khẽ động, nhoáng cái kéo Tả Tình Duyệt ôm vào trong hồ nước nóng. Tả Tình Duyệt mặc cho ôm, phát Cố Thịnh trước mắt cùng thường ngày giống nhau, dường như trở lại thời điểm lúc bọn họ nhau, luôn đối với dịu dàng như vậy.


   Tại sao?


   Tại sao? Tả Tình Duyệt rốt cuộc tự hỏi, mặc dù thích Cố Thịnh như vậy nhưng trong lòng vẫn sợ, người đàn ông này hiểu nổi.


   Cố Thịnh nhếch miệng cười, tay vuốt ve làn da bóng loáng tơ mịn như da trẻ con, “chúng ta chơi trò chơi tên là ‘hạnh phúc vợ chồng’, em chơi cùng nhé?


   Tả Tình Duyệt ngớ ngẩn, hạnh phúc vợ chồng?


   Ở trước mặt người ngoài, tổng giám đốc của tập đoàn Cố thị cùng Tổng giám đốc phu nhân rất ân ái. Tả Tình Duyệt hiểu ý tứ của trong lòng trồi lên tia châm chọc,”Loại trò chơi này phải vẫn luôn chơi sao?”


   Hơn nữa còn chơi rất tốt, trừ người ở biệt thự Cố Gia, Cận Hạo Nhiên cùng với thân tín của Cố Thịnh biết , đối với người ngoài, tất cả mọi người đều cho là Cố Thịnh đối với thương thắm thiết. trong lúc vô tình nhìn thấy tạp chí lá cải đăng những hành động lãng mạn của Cố Thịnh dành cho .


   giống nhau, đó là ở trước mặt người ngoài, hôm nay chỉ có và em, chúng ta cùng diễn đôi vợ chồng hạnh phúc”. Đôi mắt Cố Thịnh nhìn chằm chằm Tả Tình Duyệt, trong mắt tự tin, như xác định Tả Tình Duyệt cự tuyệt.


   Tả Tình Duyệt biết rất trò chơi này làm mình càng lún càng sâu, tình nguyện Cố Thịnh thô bạo đối với còn hơn. Phụ nữ luôn thể cự tuyệt được người đàn ông nhu tình, cho dù biết nhu tình kia chỉ ngắn ngủi trong chốc lát, nhưng vẫn nhịn được như thiêu thân lao đầu vào lửa.


   “Được”. Tả Tình Duyệt nhìn thẳng vào mắt , bỏ qua bên cảm thụ của chính mình, dù sao cũng cự tuyệt được , người đàn ông nắm giữ quyền sinh sát của Tập đoàn Tả thị.


   Cố Thịnh hài lòng cười ôm vào trong ngực, vẫn luôn thuận theo như vậy, có lúc lại có chút quật cường, nếu phải bởi vì chuyện kia người phụ nữ này!


   có chút gì đó rất đặc biệt, làm cho trầm mê.


   hay lắm, hôm nay cho phép nổi giận, cũng cho hận thù! Hôm nay chúng ta là vợ chồng bình thường”. Mặt Tả Tình Duyệt dính vào lồng ngực bền chắc to lớn của , đây là lần đầu tiên ở trước mặt chồng mình làm nũng như thế, cảm thấy đây là thể nghiệm mới lạ.


   “Ha ha ha…”Cố Thịnh ôm càng chặt hơn, hôn lên trán , đôi mắt thâm thúy ánh lên tầng sáng rực rỡ.


   Tả Tình Duyệt nhìn . Cố Thịnh là người đàn ông hoàng kim của thành phố A, người được vô số phụ nữ mong muốn trở thành bạn bên gối. Điều này cũng khó trách, bỏ qua bên gia thế của , cho dù chỉ là nhìn tướng mạo cũng đủ làm phụ nữ mê muội, người đàn ông ưu tú như vậy sao lại thích đây?


   suy nghĩ gì? Cố Thịnh nhận thấy được khẽ mất hồn, cau mày cái, ý niệm nhảy vào đầuanh. Cố Thịnh theo bản năng khóa chặt cánh tay “ cho em nghĩ đến bất cứ ai khác!”


   Nhất là Cận Hạo Nhiên! Tên này đối với có uy hiếp rất lớn!


   Tả Tình Duyệt khẽ bị đau, phục hồi tinh thần lại, ở trong ngực của cũng rất tò mò chờ đợi ‘ trò chơi ’ hôm nay. Đây mặc dù là trò chơi nhưng tin tưởng trò chơi này trở thành kí ức tốt đẹp nhất khi nhớ lại.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 72 : Thử dò xét quá khứ   Trong suối nước nóng, hai người lẳng lặng hưởng thụ gian yên tĩnh, có bất kỳ người nào quấy rầy, Tả Tình Duyệt như trở lại thời gian trước khi kết hôn.


   Cố Thịnh đối với dịu dàng săn sóc che chở trăm bề, giống như người phụ nữ hạnh phúc nhất thiên hạ!


   “Có thể cho em biết quá khứ của ?” Tả Tình Duyệt đột nhiên mở miệng, lúc cùng Cố Thịnh nhau trong vòng mấy tháng, hề nhắc tới quá khứ của . ngây thơ cho là chỉ cần có thể cùng trải qua tại cùng tương lai cũng đủ rồi.Nhưng chứng minh còn chưa hiểu cũng như cừu hận giấu trong lòng .


   Cố Thịnh ngẩn ra, theo bản năng xiết chặt, bầu khí mơ hồ có chút biến đổi khiến Tả Tình Duyệt cảm thấy có chút bất an.


   sao, muốn cũng cần ”. Tả Tình Duyệt lúng túng cười cười, ràng cảm thấy khi đề cập tới quá khứ, trong mắt Cố Thịnh trầm tựa như thần sắc lúc căm hận .


   “Sao em kể về quá khứ của em?” trong đầu Cố Thịnh ra hình ảnh hai người lúc đó, tay vô ý nắm chặt lại.


   “Quá khứ của em?” Tả Tình Duyệt nhún vai cái, vừa đúng mượn cơ hội này dời chú ý của , “Quá khứ của em rất đơn giản, em từ lớn lên bên bờ biển cùng bà ngoại, chưa từng gặp qua ba mẹ mình. ngày nọ, bọn họ xuất , mang em về sống cùng họ, em cũng rất bà ngoại nhưng ba mẹ cho em trở về thăm bà, rằng phải cùng quá khứ vạch giới hạn”.


   cũng biết vì sao muốn cùng quá khứ vạch giới hạn, mỗi lần hỏi ba mẹ chuyện này, bọn họ luôn có lý do lấp liếm cho qua.


   Cố Thịnh cũng có để ý , là muốn biết chuyện khác chứ phải là những gì vừa .


   “Em cũng chưa từng ai? Hoặc là cách nào quên người đàn ông nào đó?” Cố Thịnh thử hỏi, trong lòng trồi lên loại cảm giác kỳ quái, muốn từ trong miệng của lấy được đáp án nhưng rồi lại sợ đáp án kia.


   qua người nào? Tả Tình Duyệt mặt toả ra tia đỏ ửng. Người đàn ông duy nhất chính là người chồng trước mắt của mình đây, nhưng đây chỉ là trò chơi mà thôi, có nên thừa nhận ?


   “Em từng ai rồi?” Cố Thịnh nắm cổ tay của chặt, ánh mắt có chút vội vàng nhìn , mong trả lời câu hỏi của .


   có, có, em ai hết.” Tả Tình Duyệt lắc đầu, sợ tâm tư của mình bị phát , thôi cứ chôn ở trong lòng ! nên thừa nhận !


   Chưa? Cố Thịnh thở phào nhõm đồng thời trong mắt cũng càng ngày càng nồng đậm “nếu như có người đàn ông vì em bỏ ra sinh mạng, em nhớ takhông?”


   Đột nhiên xuất vấn đề khiến Tả Tình Duyệt hồi nghi ngờ, vì bỏ ra sinh mạng? Nếu như có người đàn ông chịu vì người phụ nữ mà bỏ sinh mạng như vậy người đàn ông kia nhất định là người phụ nữ kia rất nhiều!


   nhớ!” mặt Tả Tình Duyệt nở nụ cười vui vẻ, nếu như người đàn ông kia cũng là người sâu đậm, nhất định hy vọng ta bởi vì chính mình mà xuất chuyện gì ngoài ý muốn.


   Đôi mắt Cố Thịnh có chút ý châm chọc, “tiểu nha đầu dối!”


   nhớ? Hừ!


   Trước mặt còn nhớ, phía sau lại nhớ!


   Khả năng diễn kịch của người phụ nữ này khiến bội phục!


   Vươn tay ra muốn đem xé nát nhưng tự với mình, muốn hưởng thụ trò chơi hôm nay, chỉ là trò chơi nhất định phải theo ý đặt ra.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 73 : là duy nhất   Đột nhiên bảo dối? dối!


   còn chưa kịp giải thích , nụ hôn bá đạo liền cuốn tới, thừa dịp khẽ nhếch miệng, Cố Thịnh dò vào trong miệng của cùng cái lưỡi thơm tho của chơi đùa.


   Hôn tới cuồng liệt lại tràn đầy nhu tình, tình cảnh này chưa bao giờ thể nghiệm đến. Trước khi kết hôn, nụ hôn của mặc dù dịu dàng nhưng là giống như ít mấy phần kịch tính. luôn là như vậy, lý trí cùng ưu nhã nắm trong tay tất cả. Sau khi kết hôn nụ hôn của tràn đầy trừng phạt, mỗi lần cũng muốn làm cho thương tích khắp người, thô bạo có chút nào thương tiếc.


   Nhưng nụ hôn này khác, giống như nhiều thêm mấy phần tình cảm, ít mấy phần thô bạo làm cho hít thở thông, cơ hồ như bị hòa tan, đáng sợ hơn là cư nhiên cam tâm bị nụ hôn của hòa tan.


   Cố Thịnh nhận thấy được người phụ nữ trong ngực chuyên chú, trong lòng sinh ra cảm giác kiêu ngạo rất hài lòng, giờ phút này mặt ửng đỏ càng làm cho cầm giữ được.


   Hai người biết hôn bao lâu cho đến khi Tả Tình Duyệt cảm giác được sắp hít thở thông, Cố Thịnh rốt cuộc buông ra. toàn thân xụi lơ ở trong ngực Cố Thịnh, hài hước nhìn cả khuôn mặt đỏ bừng của .


   Nghĩ đến đám oanh oanh yến yến vây quanh , trong lòng Tả Tình Duyệt toát ra chút ghen tuông. danh chánh ngôn thuận là vợ của Cố Thịnh nhưng cách nào chắn chừng tình cảm của , càng thêm có năng lực can thiệp cuộc sống riêng tư của !


   Còn có người vợ nào đáng buồn như ?


   Đối với phản ứng của , Cố Thịnh là người hiểu nhất, chỉ là giờ phút này trong lòng Tả Tình Duyệt suy nghĩ gì, đều liếc thấy được, vuốt ve đôi môi bị hôn đến trướng hồng. Cố Thịnh cười lên tiếng “vào giờ phút này, em là duy nhất của !”


   Nếu là trò chơi hãy làm cho trò chơi này càng thêm chân , cho chút tiếng ngọt ngào cũng sao!


   Huống chi tựa hồ rất hưởng thụ cảm giác chuyện ngọt ngào với .


   Lòng của Tả Tình Duyệt giống như bị thứ gì đụng phải, là duy nhất của !


   Hưng phấn quá mức, cố ý để mắt đến ý còn lại trong câu ‘ vào giờ phút này ’, nếu quyết định tham gia trò chơi này, cần gì phải để ý nhiều như vậy? Chỉ cần tại vui vẻ là được rồi!


   Tả Tình Duyệt thu lại ngượng ngùng, to gan đặt tay mình lên cổ Cố Thịnh tựa như con thiêu thân lao đầu vào lửa nóng.


   nhiệt tình của thiêu đốt Cố Thịnh, người phụ nữ trong lòng tại là vợ của . cần thiết nhẫn vọng động của mình, chồng cùng vợ ân ái là chuyện thiên kinh địa nghĩa mà, đúng ?


   Huống chi là do vợ đáng chủ động, cần gì cự tuyệt?


   Khóe miệng nâng lên nụ cười, bàn tay ở trong nước kéo xuống khăn tắm bao quanh thân thể


   Trong suối nước nóng, nhiệt độ lần nữa lên cao.


   Cảm nhận được người đàn ông vận sức chờ phát động, nơi nam tính nhất của dán chặt vào nơi tư mật nhất của mình. Tả Tình Duyệt biết kế tiếp xảy ra chuyện gì nhưng lần này cam tâm tình nguyện cố ý bỏ qua những quá khứ vui kia, muốn nghĩ rằng hôm nay là đêm tân hôn muộn của bọn họ mà thôi.


   To gan đem chính mình đến gần sát thân thể của . Cố Thịnh giờ phút này cũng gần như cực hạn, huyết dịch cả người đều ở đây kêu gào muốn thương người phụ nữ trong lòng tốt, xóa dấu vết tối hôm qua Cận Hạo Nhiên lưu lại người . Lần này dịu dàng đối đãi với , cho thể nghiệm hoàn toàn mới

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 74 : Biến cố đột nhiên   Trong hồ nước nóng, đan xen tiếng thở dốc của người đàn ông cùng tiếng “ưm” của người phụ nữ. Cố Thịnh mỗi động tác cũng dịu dàng cực điểm, giống như là vật trân quý nhất được hết lòng che chở.


   Tả Tình Duyệt vứt căng thẳng, vứt băn khoăn, hoàn toàn buông ra chính mình, trong khắc bọn họ là hai người hạnh phúc nhất.


   Chuông điện thoại đột nhiên vang lên, phá vỡ kịch tính trong phòng.


   Đáng chết! Cố Thịnh khẽ nguyền rủa lên tiếng, lúc này chỉ muốn ngừng tiến vào người Tả Tình Duyệt, là ai có mắt vào lúc này gọi điện thoại tới?


   Tả Tình Duyệt mắc cỡ đỏ mặt ở trong lồng ngực của , còn dừng lại ở trong thân thể của , lúc này bị cắt đứt chắc là rất khó chịu!


   Nhưng điện thoại giống như là thúc giục, cứ vang mãi dứt.


   chừng có chuyện gì quan trọng”, đôi tay của Tả Tình Duyệt bấm vào da của .


   Cố Thịnh giống như là hết sức bất mãn với lời của , phía dưới dùng sức đụng vào , thanh mang theo vài phần bá đạo “ tại chỉ muốn em, em chỉ cần phụ trách cho chồng của em ăn no là tốt rồi!”


   muốn chỉ chuyên tâm vào suy tính đến những chuyện nhàm chán khác!


   Ngay cả chuyện to tát gì cũng đều muốn để sang bên, đáng tiếc tiếng chuông chết tiệt kia, sớm biết vậy, ngay từ đầu tắt luôn điện thoại di động.


   Mặt của Tả Tình Duyệt càng thêm hồng lợi hại. Mặc dù xấu hổ nhưng thể thừa nhận, khi nghe được câu này, trong lòng của chưa bao giờ thấy ngọt ngào đến vậy, giống như có loại ảo giác, ở trong lòng là quan trọng nhất.


   “Thịnh, chúng ta còn rất nhiều thời gian”. Tả Tình Duyệt vân vê lồng ngực của , có những lời này của là đủ rồi. là tổng giám đốc của tập đoàn Cố thị, cuộc sống của rất nhiều người đều dựa vào . Nhìn điện thoại reo liên tục như vậy, nhất định là xảy ra chuyện gì lớn.


   Cố Thịnh dừng lại ngớ ngẩn nhíu mày, “Nếu là người phụ nữ khác tìm em cũng hào phóng như vậy sao?”


   biết vì sao lạimuốn thấy bởi vì ra bộ dáng ghen tuông, thế nhưng người phụ nữ này có lúc lại trấn định được lý trí đến đáng sợ.


   Tả Tình Duyệt thân thể cứng đờ, người phụ nữ khác tìm ? ! hào phóng như vậy đâu! ghen tỵ khi bên cạnh có người phụ nữ khác mà lại bất lực làm gì được.


   Nhưng tại họ chơi trò chơi hạnh phúc mà, nghĩ như vậy, Tả Tình Duyệt ôm chặt cổ của , là của em!”


   Hôm nay là của mình thôi đấy!


   Coi như là trầm mê cũng được, luân hãm cũng tốt, hãy cho giấc mơ đẹp !


   Cố Thịnh cưng chìu, hôn lên trán , hết sức hài lòng phản ứng của .


   Lấy di động bấm nút nghe, “tốt nhất có chuyện gì quan trọng, nếu …”


   đợi Cố Thịnh xong, người ở bên đầu kia, giọng tràn đầy nóng nảy “Tiểu Ngữ thấy đâu cả!”


   “Ông cái gì? “Cố Thịnh sắc mặt lập tức trầm xuống,” Tiểu Ngữ thấy? Tìm hết các nơi chưa?”


   tìm khắp nơi đều thấy.”


   “Lập tức phái thêm người cẩn thận tìm tiếp, nhất định phải tìm được Tiểu Ngữ.” ánh mắt Cố Thịnh bắt đầu hốt hoảng.


   Tả Tình Duyệt nhận thấy được vẻ mặt biến hóa, sắc mặt cũng nghiêm túc.


   “Tiểu Ngữ thế nào? “Tả Tình Duyệt nhớ tới thiện lương đó, trong lòng mơ hồ có dự cảm tốt.


   Cố Thịnh để ý đến Tả Tình Duyệt, đẩy ra, giống như lại trở về người đàn ông bá đạo mà tàn nhẫn thường ngày. Cố Thịnh như vậy khiến trong lòng Tả Tình Duyệt đau xót, như thiên đường rớt xuống địa ngục.


   Chap sau, nam phụ nữa lại đăng đàn, đẹp rạng ngời và chói lóa các nàng ạ

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :