1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của tổng giám đốc - Lưu Lãng Hồng Tường ( 247C )

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 120 : Ta Chán Ghét

   Bên ngoài nhà trưng bày sinh vật biển, Tả Tình Duyệt còn chưa kịp bước ra ngoài, liền ngờ gặp được người.




   “Em họ, sao lại mình ở chỗ này? Chồng em cùng em sao?” Tôn Tuệ San mặc toàn thân thời trang hướng Tả Tình Duyệt đến, nụ cười mặt tựa hồ mang theo vài phần đắc ý..




   Tả Tình Duyệt khẽ cau mày, sao lại gặp ta ở chỗ này?




   Nghĩ đến những lời Trần Nhân Như với , tâm tình Tả Tình Duyệt vốn điều chỉnh tốt nay lại trầm xuống. biết mình có thể đối mặt với người phụ nữ trước mặt này , xoay người muốn rời .




   Tôn Tuệ San đến là có mục đích đương nhiên cho được như ý, lập tức chặn trước mặt , “Em họ, sao vừa nhìn thấy chị liền muốn tránh thế? Hai vợ chồng em đúng là trái ngược nhau, em có biết khi Cố Thịnh nhìn thấy chị nhiệt tình….. cỡ nào!”




   Như có như lôi kéo cổ áo, phía ấn ký màu đỏ nhạt cứ như vậy hề che đậy ra trước mắt Tả Tình Duyệt, dấu vết như vậy quá mức quen thuộc.




   Cố Thịnh vẫn luôn thích lưu lại ấn ký cổ , , là cố ý muốn đem vết hôn in ở khắp những nơi mọi người có thể nhìn thấy được, biểu thị quyền sở hữu công khai của .




   còn nhớ khi mình nghe được câu này trong lòng quá mức kích động dẫn đến ngại ngùng.




   Nhưng bây giờ lại thấy châm chọc đến cỡ nào, ra hành động như vậy của phải chỉ đối mình , ở thân những người phụ nữ khác cũng dùng cách này để công khai quyền sở hữu.




   Sắc mặt tái nhợt, dường như giây sau ngã xuống.




   Tôn Tuệ San thấy bộ dáng của , khóe miệng nâng lên nụ cười đắc ý, thân mật tiến lên đỡ Tả Tình Duyệt, “Em họ à, phải chị em, em dù sao cũng là Cố phu nhân, sản nghiệp của Thịnh lớn như vậy, mà sức khỏe của em lại còn kém như vậy chịu nổi gió thổi? Em như vậy làm cho chị lo lắng đó!”




   Tả Tình Duyệt đảo mắt nhìn Tôn Tuệ San, trong lòng trồi lên tia châm chọc, tại sao người phụ nữ này lại có thể biết xấu hổ đến như vậy?




   “Chị gọi tôi tiếng em họ, vậy xin Tôn tiểu thư hãy ra dáng chị họ chút! Chứ phải giành đàn ông với em họ mình!” Tả Tình Duyệt nhìn chằm chằm Tôn Tuệ San, trong mắt bắn ra ánh sáng bén nhọn.




   Tôn Tuệ San bị khí phách người đột nhiên tản mát ra chấn kinh, trong lòng giật mình. Trong nháy mắt mất hồn, nhưng sau đó lại khôi phục lại như cũ, cao ngạo ngẩng cằm lên, nháy mắt mang theo vài phần khinh thường, “Đàn ông của em họ? Em cho rằng chỉ bằng tờ giấy hôn thú ấy chính là đàn ông của em sao? Duyệt Duyệt, em là ngây thơ, nếu muốn nắm được người đàn ông phải chỉ có giấy hôn thú là được đâu, còn phải bắt được tim của ta nữa, càng phải làm cho ta mê luyến thân thể em, nhưng chị nghĩ về điểm này hiển nhiên là em làm chưa đủ tốt. Em biết tối hôm trước Thịnh với chị cái gì ?”




   Mi tâm Tả Tình Duyệt chợt nhăn chặt hơn, biết những lời Tôn Tuệ San muốn là những điều muốn nghe, nhưng trong lòng lại có thanh vang lên cho biết đó là cái nhìn của Cố Thịnh về , nên biết.




   Tôn Tuệ San cần biết có muốn nghe hay , ta vẫn phải với , khóe miệng nâng lên nụ cười thương hại, “ ấy , em chẳng qua là món đồ chơi thôi, thân thể của em mặc dù có sức hút với ấy nhưng cũng chỉ là món ăn, rồi cũng ngày chán ăn, em hiểu chưa? ấy chán em rồi!”




   Tả Tình Duyệt như bị sét đánh, chán ?




   ấy chán rồi sao? Nghĩ đến phản ứng lãnh đạm của đêm qua, Tả Tình Duyệt giống như bị rơi vào nơi đầy trời băng tuyết.




   Có lẽ là vậy!




   Hành động của ấy là minh chứng tốt nhất phải sao?




   “Em họ……” Tôn Tuệ San nhìn sắc mặt như đám tro tàn, trong mắt thoáng qua tia đắc ý, còn muốn châm thêm ngọn lửa làm nội tâm hoàn toàn sụp đổ.




   Tả Tình Duyệt đẩy thân thể ta ra, khóe miệng nâng lên nụ cười khổ. muốn ở lại thêm phút nào. Tôn Tuệ San là tới thị uy, lại đối kháng được với ta, lặng lẽ về phía trước, bỏ lại Tôn Tuệ San đầy mặt đắc ý.




   “Nhiệm vụ của tôi hoàn thành, tiếp theo phải xem rồi!” Tôn Tuệ San lấy điện thoại di động ra gọi đến dãy số xa lạ. Phụ nữ quả có lúc chính là sinh vật đáng sợ, giống như và Trần Nhân Như bây giờ. Mặc dù biết Trần Nhân Như cũng chỉ lợi dụng mình đối phó Tả Tình Duyệt, nhưng cũng cam tâm tình nguyện để bị lợi dụng, bởi vì cũng có thể chiếm được lợi ích từ trong đó, phải sao?




   Họ đều muốn đoạt được vị trí Cố phu nhân, đoạt được tài phú của Cố gia, cho nên Tả Tình Duyệt là kẻ thù chung của bọn họ. Đến cuối cùng, chưa biết người nào là người chiến thắng, tất cả đều có thể, đúng ?




   Tài xế sớm bị đuổi , Tả Tình Duyệt có mục đích lang thang đường, thế nhưng biết mình nên đến nơi nào!




   Chán ?




   Tất cả mọi thứ tốt đẹp này đều phải kết thúc sao? Ngay vào lúc đủ hãm sâu, đúng lúc càng thương hơn, lại là lúc phát mình cách nào có thể tự kiềm chế!




   Tại sao thực tế luôn tàn nhẫn như vậy, mặc dù trước kia trong bắt đầu tốt đẹp vẫn luôn tự nhắc nhở chính mình, ngộ nhỡ có ngày tất cả những thứ này biến mất, chịu nổi sao?




   cho biết, chịu nổi, nhưng lại thể bức chính mình tiếp tục chịu đựng!




   Bất tri bất giác trời tối rồi, Tả Tình Duyệt đứng trước quán rượu bồi hồi hơn mười phút, cuối cùng cũng bước vào, muốn say lần, hi vọng say phải đối mặt với thực tế.




   Trong quán rượu sa hoa trụy lạc Tả Tình Duyệt có chút thích ứng, hướng quầy bar gọi rượu, rượu cứ liên tục được rót vào miệng, đối với người cố ý mua say mà uống say là chuyện hết sức dễ dàng, huống chi người ít khi uống rượu như Tả Tình Duyệt.


   bao lâu, bàn liền bày ra vô số ly rượu trống .




   “Tại sao chứ?” Tả Tình Duyệt say nỉ non ràng, tại sao Cố Thịnh lại chán ? Biểu của chưa đủ tốt sao? Hay là quá mức lưu loát, đủ nhiệt tình?




   Trong đầu ngừng ra hình ảnh Cố Thịnh ngừng thăm dò từng điểm mẫn cảm thân thể , chẳng lẽ phải dùng thân thể mới nắm bắt được người đàn ông sao?




   Tả Tình Duyệt hiểu đàn ông, càng hiểu Cố Thịnh!




   “Tiểu thư, mình ở đây uống rượu rất có ý nghĩa? Tôi uống cùng , được ?” Người đàn ông này ngay từ đầu khi Tả Tình Duyệt bước vào quán, cũng khóa chặt con mồi. thích hợp uống rượu ở nơi này, quá mức thanh thuần, nhưng cũng chính vì điểm này lại làm cho người ta càng muốn nhúng chàm.




   Trừ ra, còn phát vô số ánh mắt ngay từ đầu dừng lại thân người phụ nữ này!




   Cũng may đến bên cạnh mỹ nữ này trước bước.




   Tả Tình Duyệt khẽ cau mày, nhìn bóng dáng mơ hồ trước mắt lắc đầu cái, ", cần!"




   phải Cố Thịnh, muốn cùng ta uống rượu!




   Sắc mặt người đàn ông cứng đờ, nhưng cũng buông tha, đêm nay người phụ nữ này cho dù trở thành con mồi của cũng trở thành con mồi của người khác, cần gì phải thối lui đây?




   Nhưng lúc muốn tiếp tục tiến thêm bước nữa, lực lượng khổng lồ đầy ta ra. tức giận nhìn người vừa tới, khi tiếp xúc với bén nhọn trong mắt người đó, trong lòng ngẩn ra, khí thế trong giây lát cũng yếu .




   Người đàn ông này có đôi con ngươi màu lục làm cho người ta rét mà run.




   “Là sao!” Tả Tình Duyệt mơ mơ màng màng thấy được người quen, hơi men say làm cho tháo xuống tất cả lòng phòng bị………

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.1 - Chương 121: Sai lầm khi coi thành người khác



   "Là !" Tả Tình Duyệt mơ mơ màng màng lộ ra nụ cười với Kiều Nam, sao gương mặt tối lại?


   vươn tay sờ vào gương mặt tuấn mỹ tì vết của , Kiều Nam khẽ cau mày, ánh mắt lợi hại đảo qua chung quanh, ý lạnh ràng tản mát ra từ thân . Những người đàn ông có ý tốt với Tả Tình Duyệt lập tức dời tầm mắt . Bọn họ biết, người phụ nữ này là danh hoa có chủ, huống chi người đàn ông đó còn là người dễ đối phó, ít nhất là từ ngoại hình, bọn họ so ra đều bằng đâu!


   "Em uống say rồi!" đám ruồi bọ chung quanh bị hù dọa , vẻ mặt Kiều Nam giãn ra, bắt được tay Tả Tình Duyệt muốn chạm tới gương mặt của mình, trong lòng thoáng qua nụ cười, cũng chỉ có này dám chút kiêng kỵ sờ mặt của ở trước công chúng.


   Nghĩ đến ngày đó mình chịu bạt tai của ai kia ở trung tâm thương mại, chắc là gặp phải sư phụ, mặt còn dám đánh, huống chi là sờ!


   Bất quá, ngược lại rất thích cảm giác tay chơi đùa mặt mình, khiến cảm thấy vô cùng. . . . Ấm áp!


   "Tôi có say, tôi làm sao lại say! Tôi còn muốn tiếp tục uống, hãy uống cùng tôi !" Tả Tình Duyệt kéo Kiều Nam đến ngồi bên cạnh mình, vừa rồi uống rượu mình buồn bực nha! Giờ tốt rồi, rốt cuộc tìm được người có thể uống rượu cùng mình!


   Người kia. . . . . Đúng là Kiều Nam!


   Tả Tình Duyệt đưa ly rượu tới trong tay Kiều Nam, ngây ngốc cười với .


   Kiều Nam nhìn khuôn mặt tươi cười của , lúc này, mặt hơi hơi ửng hồng, còn lòng phòng bị tùy ý triển lộ ra mặt muốn người khác biết của . Giờ mới biết, ra khi uống say, đáng như vậy!


   "Uống !!!" Tả Tình Duyệt thấy chỉ nắm ly rượu ở trong tay, tiếp tục thúc giục: " nhìn tôi làm cái gì? Tôi thể ăn đâu! Ha ha. . . . ."


   Tả Tình Duyệt hồn nhiên cười đứt quãng, Kiều Nam chỉ cảm thấy giật mình, người phụ nữ này, biết bộ dáng bây giờ của mình thực ngon miệng sao? mình ở chỗ này, cũng sợ gặp phải nguy hiểm gì!


   Ngửa đầu hớp uống cạn ly rượu, Kiều Nam cảm thấy càng lúc càng nhận ra chính mình. Trong đầu thỉnh thoảng ra bóng dáng của Tả Tình Duyệt, ngay cả bộ dáng tức giận đánh bạt tai cũng bị nhớ lại nhiều lần, thậm chí cảm thấy. . . . . mình hiểu ra cái gì đó!


   cho là mình điên rồi, vốn chỉ có chút hứng thú đối với , hơn nữa lại là vợ của Cố Thịnh, cho nên mới cố ý đến gần .


   Chỉ là đến bây giờ, tựa hồ tất cả đều sai rồi, tim của càng ngày càng chịu khống chế của !


   "Tại sao muốn say?" Kiều Nam hạ mi mắt, biết nguyên nhân song vẫn hỏi ra khỏi miệng điều dư thừa ấy, con mắt thâm thúy như có như thoáng qua chút ánh sáng làm cho người ta dễ dàng phát giác.


   Tả Tình Duyệt ngẩn ra, muốn uống rượu đột nhiên dừng lại, sau đó từ từ để ly xuống, nhìn Kiều Nam chớp mắt, biết vì sao, lại muốn khóc!


   Nước mắt biết từ lúc nào từ trong hốc mắt chảy ra, trước mắt, Kiều Nam dần dần trở nên mờ nhạt. Trong mơ hồ, dường như thấy được khuôn mặt của Cố Thịnh, tất cả ủy khuất trong nháy mắt vỡ đê, Tả Tình Duyệt nhào vào trong ngực người đàn ông trước mặt.


   "Thịnh, tại sao vậy? Tại sao phải chán ghét em? thích như thế nào em đều có thể thay đổi vì mà". Tả Tình Duyệt nắm chặt vạt áo của , nâng khuôn mặt nhắn lên, van xin nhìn ‘Cố Thịnh’ trước mắt, "Đừng chán ghét em có được , điều gì họ có thể làm, em cũng có thể làm!”.


   đủ hấp dẫn sao? Là đủ lớn mật ở giường sao?


   có thể tập thay đổi tính cách ngượng ngùng của mình, có thể khiến mình trở nên lớn mật!


   Kiều Nam ngẩn ra, Cố Thịnh như vậy sao? Vì ta cái gì cũng có thể làm?


   Chua xót và ghen tỵ từ từ sinh ra trong lòng , nghĩ đến Tiểu Nhã, tại sao họ đều Cố Thịnh, tại sao?


   "Duyệt Duyệt. . . . ." Kiều Nam kêu tên Tả Tình Duyệt, trong mắt tựa hồ nhẫn cái gì. "Lần này, buông tay, cho dù người em ta, cũng bỏ cuộc!"


   làm cho biết, Kiều Nam cũng là người đáng giá để ! tiếc bỏ ra bất kỳ giá nào, cũng muốn cho người phụ nữ này mình!


   Đây phải là trả thù, mà là thanh phát ra từ nội tâm !


   Con ngươi màu xanh thoáng qua đạo ánh sáng, đột nhiên, Kiều Nam mạnh mẽ kéo tay , tay đỡ hông của , để cho tựa vào trong ngực mình, mang theo rời khỏi quán rượu.


   Bên trong phòng khách sạn sang trọng, bởi vì chịu ảnh hưởng của rượu, Tả Tình Duyệt ngủ mê man vẫn chưa tỉnh lại.


   Lúc này hề đề phòng nằm ở giường, chút nào chú ý tới đôi mắt ở bên giường nhìn thập phần say mê.


   "Duyệt Duyệt, nếu như em biết làm ra chuyện gì với em, em có hận ?". Kiều Nam nỉ non ra tiếng, lần đầu tiên, lòng của bởi vì chuyện, bởi vì người phụ nữ mà xác định được rồi!


   từ trước đến giờ đều mạnh mẽ vang dội, làm cho cả thế lực hắc đạo ở thành phố A thần phục ở dưới chân mà cần chớp mắt cái. Vậy mà tại, lại hoài nghi hành vi của mình.


   "Nhưng, chỉ cần cần em, chủ động thả em, làm lòng em bị thương, em dừng lại tình đối với ngay, có đúng hay ?". Kiều Nam khẽ vuốt ve gò má ửng hồng của Tả Tình Duyệt, nếu như vậy, sau này đem hết toàn lực làm cho mình, để có thể thoát khỏi thương tâm!


   Trong lòng thoáng qua chút kiên định, Kiều Nam vuốt ve gương mặt Tả Tình Duyệt. Tay dần dần xuống, ngừng lát ở cổ áo của , sau đó chút do dự cởi ra từng nút áo của . . . . .


   "Duyệt Duyệt, ra , cũng là người rất dễ , nếu như người em gặp trước là , em có thể Cố Thịnh hay ?". Trong mắt Kiều Nam mơ hồ ra cỗ hung ác, từng có người phụ nữ, sau khi rồi, vẫn Cố Thịnh!


   Việc này phải rất châm chọc sao!


   có điểm nào bằng Cố Thịnh chứ?


   có được câu trả lời của Tả Tình Duyệt, trong lòng thoáng qua chút khổ sở. Nhìn áo mở ra hơn nửa của Tả Tình Duyệt nằm ở trước mắt, con ngươi sắc bén dần dần buộc chặt. ma nữ có dòng máu thiên sứ, làm cho người ta nhịn được mà mê muội, hãm sâu trong đó, cách nào tự kềm chế!


   "Thịnh. . . Em !" Tả Tình Duyệt đột nhiên trở mình cái, vô ý thức nỉ non.


   Những lời này thể nghi ngờ là chậu nước lạnh tưới lên đầu Kiều Nam, mặt trong nháy mắt trầm.


   Ngay cả trong mộng cũng nhớ ta sao? Ngay cả ngủ mê, trong miệng còn kêu tên ta!


   Con ngươi màu xanh ngưng tụ cỗ gió to mưa bão, đôi tay nắm chặt thành quyền.


   Ghen tỵ tràn đầy nội tâm của khiến lý trí của dần dần biến mất. Được lắm! vậy cũng cần phải băn khoăn gì nữa!


   Nhìn Tả Tình Duyệt, khóe miệng Kiều Nam nâng lên nụ cười nhàn nhạt, "Duyệt Duyệt, em có biết , có rất nhiều người muốn chia rẽ em và Cố Thịnh, chỉ có mình thôi đâu!"


   Nếu để cho biết chân tướng cũng có gì, đây là kiện rượu say loạn tính rất hoàn mỹ, phải sao?

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.1 - Chương 122: Trong lúc vô tình bị người hãm hại



   Nhức đầu


   Tả Tình Duyệt vừa tỉnh lại, cảm thấy đầu giống như sắp nổ tung, đau đến thể tưởng tượng, khiến cho cảm giác cực kỳ khó chịu.


   Dùng sức mở mắt ra, căn phòng xa lạ đập vào mắt khiến Tả Tình Duyệt cau mày.


   "Đây là nơi nào?". Tả Tình Duyệt khẽ vuốt ve cái trán, chống lên thân thể, cố gắng hồi tưởng tất cả mọi chuyện phát sinh vào ngày hôm qua. Ngày hôm qua, gặp được Tôn Tuệ San, sau đó dường như uống rượu, chỉ nhớ muốn say trận, ngừng uống rượu, uống say rồi sao?


   Cẩn thận đánh giá bốn phía, thân thể Tả Tình Duyệt đột nhiên ngẩn ra, trong lòng vang lên báo động!


   Khách sạn! tại sao lại ở khách sạn? đến đây bằng cách nào? cái gì cũng nhớ, phải là. . . . .


   Theo bản năng kiểm tra thân thể mình, phát quần áo còn hoàn hảo hao tổn mặc ở người, thân thể cũng có gì khó chịu, Tả Tình Duyệt mới thở phào nhõm.


   Thấy luồng ánh sáng mãnh liệt ở bên ngoài, Tả Tình Duyệt cả kinh, để ý đầu choáng váng, từ giường nhảy xuống.


   "Trời ạ! trễ thế này rồi!". Cả đêm hôm qua về sao?


   Cố Thịnh có tìm ? lo lắng cho chứ? Toàn bộ những vấn đề này nhảy vào suy nghĩ của Tả Tình Duyệt, nhưng giây kế tiếp, lòng lại trầm xuống.


   " chán ghét rồi mà!"


   Lời của Tôn Tuệ San đột nhiên vang vọng ở bên tai , khóe miệng gợi lên nụ cười khổ, nếu chán , làm sao có thể quan tâm ? Làm sao có thể tìm ?


   chừng, tối hôm qua, Cố Thịnh cũng có về nhà, cùng người phụ nữ khác nằm cái giường biết chừng.


   Đột nhiên cảm thấy mắt có chút ướt át, Tả Tình Duyệt ngẩng đầu lên, để cho nước mắt có cơ hội rơi xuống.


   Tùy ý rửa mặt xong, Tả Tình Duyệt từ gian phòng rời , bất kể bộ dáng bây giờ ra sao, tại phải về nhà!


   Mà sau khi rời , bóng dáng người cao lớn lại lần nữa vào gian phòng.


   Kiều Nam nhìn giường được Tả Tình Duyệt sửa sang lại, trong lòng nổi lên nồng đậm khổ sở, thay đổi rồi! Bởi vì Tả Tình Duyệt mà thay đổi!


   biết vì sao, tối hôm qua hoàn toàn có thể lợi dụng cơ hội say rượu, chân chính muốn , nhưng . . . . .


   Vào đúng thời điểm quan trọng, dừng lại. Khi đó, trong đầu đột nhiên ra hình ảnh. tựa hồ nhìn thấy Tả Tình Duyệt ở trước mặt khóc đến ruột gan đứt từng khúc, ngừng ‘Tôi hận ’. Tim của đột nhiên đau nhói, ngay khắc kia, cách nào tiếp tục hành động được nữa.


   Vào lúc biết gì đoạt lấy , đây là vũ nhục , nếu người phụ nữ này vào tim của , đáng giá được tôn trọng cùng mến chứ?


   "Haiz!". Kiều Nam bất đắc dĩ thở dài cái, nếu cứ quân tử như vậy, biết đến thời điểm nào mới có thể thỏa mãn mong muốn ôm người đẹp về, tại chỉ hi vọng, Duyệt Duyệt có thể nhanh chóng rời khỏi Cố Thịnh, bằng . . . . .


   Trong mắt thoáng qua ánh sáng sắc bén, chiến tranh giữa và Cố Thịnh thầm triển khai, muốn lan đến gần Duyệt Duyệt!


   Cho nên, Duyệt Duyệt phải rời khỏi Cố Thịnh, đây cũng là nguyên nhân tại sao phải đáp ứng người phụ nữ Trần Nhân Như kia làm chuyện này.


   Nhìn ảnh chụp trong tay, trong ảnh, khuôn mặt người đàn ông được xử lý, thấy diện mạo, mà người phụ nữ xinh đẹp trầm lắng rúc vào lồng ngực trần truồng của người đàn ông, ngủ say sưa, khóe miệng lên nụ cười nhàn nhạt, tựa hồ tỏ ngọt ngào giữa hai người, bên dưới chăn, càng làm cho người khác tưởng tượng xa xôi.


   nguyên nhân khác khiến đáp ứng trở thành vai nam chính trong ảnh chính là muốn cho người đàn ông khác đụng đến người phụ nữ !


   "Duyệt Duyệt, xin lỗi!". Kiều Nam cúi đầu, thanh ân hận tràn ngập trong lời .


   . . . . . . . . . thông suốt rồi.


   Tả Tình Duyệt trở lại biệt thự, Cố Thịnh quả nhiên có ở nhà, hỏi quản gia, từ trong miệng quản gia, nghe Cố Thịnh tối hôm qua chưa trở về.


   Trong lòng bịch tiếng, tựa hồ có đồ vật gì đó vỡ vụn.


   Ngực Tả Tình Duyệt đau đến cơ hồ hô hấp cũng cảm thấy khó khăn.


   Như cái xác hồn trở về phòng. Tả Tình Duyệt đối mặt với gian phòng tràn đầy hơi thở của Cố Thịnh, trong đầu ngừng ra cảnh ngọt ngào trong phòng này của bọn họ, trong lòng càng thêm đau đớn, trốn tránh chạy ra cửa phòng, đẩy ra cánh cửa vốn là phòng của ở sát vách kia.


   Lúc vào thấy bố trí trong phòng, trong lòng đột nhiên ngẩn ra, nghĩ đến lời của Cố Thịnh ngày đó. muốn có đứa , cho nên, mạnh mẽ cho người đổi phòng của thành phòng trẻ con, còn mua nhiều đồ chơi trẻ em, bây giờ bày đầy cả căn phòng.


   "Cục cưng. . . . ." Tay Tả Tình Duyệt nhàng đặt bụng của mình, hi vọng mình có thể mang thai đứa của , cho dù là mất tình của , cũng còn có đứa con làm bạn, điều đó cũng rất tốt, đúng ?


   Nhưng chán ghét rồi, còn có thể để cho sinh con sao?


   biết, người nào có cái vinh hạnh đó, có thể mang thai con nối dõi của !


   Khi Tả Tình Duyệt phát ra những điều này, trong lòng càng thêm khổ sở. mình tới cửa, lại có mục đích ở trong nhà chính, nhưng mỗi chỗ qua tựa hồ đều gợi lên những ký ức trong , từng ký ức ấy, đều làm đau nhói lòng !


   tới hồ bơi, Tả Tình Duyệt chút do dự nhảy vào, ngưng thở, lặn xuống tầng sâu nhất, muốn mượn yên tĩnh trong nước tới hồi phục đau đớn cùng bất an trong lòng, quên hết những chuyện vui kia.


   . . . . . . . . .


   Trần Nhân Như vừa uống cà phê, vừa nhìn ảnh chụp trong tay, khóe miệng nâng lên nụ cười tà ác," Tả Tình Duyệt, lần này để xem làm thế nào!"


   Chỉ cần đem những tấm hình này cho Cố Thịnh xem, Cố Thịnh còn có thể thờ ơ hờ hững nữa sao?


   Trần Nhân Như cười hết sức đắc ý, nhưng là, nụ cười của lại đột nhiên cứng đờ, trải qua việc của Cận Hạo Nhiên cùng Kiều Nam, thái độ Cố Thịnh đối với Tả Tình Duyệt vẫn như cũ có gì thay đổi, lần này có hiệu quả sao?


   Trần Nhân Như khỏi bắt đầu tự hỏi, đây là cơ hội khó có được, phải làm tàn nhẫn, lập tức kéo Tả Tình Duyệt từ vị trí Cố phu nhân xuống mới được!


   Nhưng cái gì là lực công kích lớn nhất đây?


   Đột nhiên, mặt ta khôi phục nụ cười càng thêm sáng lạn hơn vừa rồi.


   Trong mắt thoáng qua ánh sáng ác độc, còn gì có lực công kích cường đại hơn so với truyền thông cùng dư luận chứ?


   Ánh mắt rơi vào những tấm hình kia lần nữa, theo bên cạnh Cố Thịnh, đương nhiên hiểu tính cách của , hiểu thể để ý đến lợi ích của tập đoàn Cố thị!


   Chỉ cần những tấm hình này truyền đến giới truyền thông, như vậy mọi người cũng biết vợ của tổng giám đốc tập đoàn Cố thị cùng người đàn ông khác lên giường sau lưng ông chồng ưu tú. Từ đó về sau, sợ rằng, trong xã hội thượng lưu, Tả Tình Duyệt cũng ngóc đầu lên làm người được nữa.


   Đả kích như vậy lẽ nào ta chịu được!


   Đem hình cầm trong tay ném lên bàn, Trần Nhân Như cầm điện thoại lên, bấm dãy số, điện thoại tiếp thông, sau hồi hàn huyên cùng đối phương, cuối cùng Trần Nhân Như cũng vào đề tài chính, "tôi có tin độc nhất vô nhị đưa cho , phải quý trọng tốt đó!"


   Khóe miệng gợi lên chút tàn nhẫn, từng , vị trí Cố phu nhân là của , Cố Thịnh cũng là của !

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.1 - Chương 123: Hình ảnh mờ ám



   Liên tiếp mấy ngày lo lắng, bận rộn, bệnh tình của Cố Tâm Ngữ dần ổn định, Cố Thịnh thở phào nhõm, rời khỏi phòng Cố Tâm Ngữ. Cố Thịnh đến tập đoàn lên tới phòng làm việc, mệt mỏi buông lỏng cà vạt, trong đầu lên gương mặt Tả Tình Duyệt.


   Mấy ngày nay, bận tối tăm mặt mũi, có thời gian quan tâm tới !


   Nghĩ đến đêm hôm đó, chưa kịp lời xin lỗi, mi mắt Cố Thịnh nhíu chặt. Sáng hôm đó, nhìn ngủ rất lâu, muốn quấy rầy giấc ngủ của Tả Tình Duyệt, lúc đó có cuộc gọi khẩn, báo bệnh tình của Tiểu Ngữ tái phát, Cố Thịnh liền vội vã rời .


   Bởi vì mấy ngày qua bận rộn, quên khuấy chuyện này!


   Duyệt Duyệt tức giận chứ?


   Cố Thịnh cầm điện thoại lên, mong nghe được giọng của Tả Tình Duyệt, vừa nhấn được mấy số, Cố Thịnh bỗng dừng lại, lần này gọi cho phòng thư kí.


   "Hủy bỏ tất cả lịch làm việc hôm nay cho tôi" Cố Thịnh lạnh lùng ra lệnh, trong lòng quyết định muốn gặp ! Hay nên mua món quà tặng cho coi như quà nhận tội?


   Vội vã rời phòng làm việc, Trần Nhân Như từ phòng thư kí cúi đầu chào, sắc mặt bất an.


   "Tổng giám đốc. . ."Trần Nhân Như gọi Cố Thịnh, mi tâm nhíu chặt, gương mặt khổ sở.


   "Có chuyện gì cứ tùy cơ ứng biến, nếu chuyện gấp gọi điện thông báo cho tôi!" Cố Thịnh quay đầu lại, vòng qua Trần Nhân Như, sải bước vào thang máy dành riêng cho , bỏ lại Trần Nhân Như, trong mắt ta bắn ra ánh sáng làm cho người ta sợ hãi.


   Trong tay cầm tờ báo, muốn đuổi theo Cố Thịnh, nhưng quyết định làm vậy. Đây là tờ báo lá cải phổ biến, Cố Thịnh chắc chắn sớm biết được tin này thôi, lúc đó tốt hơn. Khóe miệng Trần Nhân Như nâng lên nụ cười, Cố Thịnh sớm thấy được tin tức này qua báo chí, qua truyền hình, qua internet.


   Tả Tình Duyệt, đừng trách tôi độc ác, có trách hãy trách chính ngồi vào vị trí thuộc về bản thân mà thôi!


   Trần Nhân Như dường như dự đoán được phản ứng của Tả Tình Duyệt khi thấy tin này!


   Nhìn lướt qua tờ báo, Trần Nhân Như khinh thường ném vào thùng rác, định xoay người về phía phòng làm việc, chuông điện thoại đột nhiên vang lên, nghe điện thoại, giọng đầu dây bên kia làm cả người ngẩn ra.


   "Trần tiểu thư, muốn tự đến gặp tôi, hay để tôi cho người mời đến?" Giọng lạnh lùng giống như từ địa ngục truyền đến, đem lại cho người nghe cảm giác đông cứng, khiếp sợ "Nếu Trần tiểu thư lựa chọn vế sau, tôi dám chắc người mình phái là những kẻ thương hoa tiếc ngọc đâu!"


   Lời mang theo uy hiếp khiến cơ thể Trần Nhân Như mềm nhũn, hít thở sâu, hiểu ý của Kiều Nam, tự trấn tĩnh bản thân. Khóe miệng Trần Nhân Như lên khinh thường "Đừng lo lắng, trong hình mặt của được làm mờ, cho dù là ai cũng thể đoán ra!"


   "Ai cho phép làm vậy?" Kiều Nam hung hăng đập tay lên mặt bàn, trong mắt tràn đầy sát khí, thể tưởng tượng được người phụ nữ này lại có lá gan lớn đến vậy.


   "Tổng giám đốc Kiều đau lòng sao?" Trần Nhân Như cười khẽ, trong mắt thoáng qua ghen tỵ, Tả Tình Duyệt có cái gì tốt, lại khiến đàn ông đều thất điên bát đảo vì ta!


   Người đàn bà ngu ngốc!


   Kiều Nam khóe miệng lên hiểm ác "Hi vọng cũng có người vì Trần tiểu thư mà đau lòng!"


   xong, hung hăng cúp điện thoại, đầu dây bên kia Trần Nhân Như cảm thấy trận lạnh buốt chạy dọc xương sống, trong lòng có dự cảm tốt.


   Trong đầu ra đôi mắt lạnh băng của Kiều Nam, sắc mặt Trần Nhân Như bỗng tái nhợt. chỉ lo hại Tả Tình Duyệt thê thảm mà quên mất thân phận của Kiều Nam!


   Trong mắt ra vẻ bối rối, nên làm gì bây giờ?


   Trong phòng làm việc khí trầm lặng, Kiều Nam nhìn tờ báo bàn, nghĩ Trần Nhân Như theo thỏa thuận đem hình cho Cố Thịnh xem, nhưng ngờ, người phụ nữ này lại độc ác đến vậy, đem hình giao cho giới truyền thông.


   "Đáng chết!" sao lại tin tưởng người phụ nữ đó chứ!


   tại hận thể giết chết được ta!


   Duyệt Duyệt thấy tờ báo này chưa? sau khi biết có phản ứng gì?


   Kiều Nam trong mắt lên lo lắng, đây phải điều muốn! chỉ muốn Cố Thịnh chủ động để Duyệt Duyệt , chứ muốn Tả Tình Duyệt bị đẩy vào hoàn cảnh này!


   "Hẹn gặp Trần Nhân Như tiểu thư cho tôi!" Kiều Nam ra lệnh, thủ hạ lập tức biết nên làm thế nào. ta ‘hẹn’, nếu phải có lệnh của lão đại, ra bọn thuộc hạ cũng chưa bao giờ biết đến phương thức gặp mặt ‘hẹn’ ấy!


   Tay Kiều Nam nắm chặt, muốn làm tổn thương người phụ nữ của sao? Đương nhiên cũng nên chuẩn bị lãnh hậu quả thê thảm !


   Chỉ là, ương ngạnh, máu lạnh, xảo quyệt nhưng cũng nghĩ ra nên dạy dỗ Trần Nhân Như thế nào đây? nên làm gì bây giờ?


   Duyệt Duyệt có phải thấy tờ báo này?


   , được!


   Kiều Nam trong mắt bắn ra ánh sáng sắc bén, gọi thư kí của "Lập tức mua tất cả các tờ báo xuất bản ngày hôm nay"


   thể để Tả Tình Duyệt rơi vào hoàn cảnh ấy được.


   "Dạ, Nam ca!"


   Kiều Nam đứng dậy, sải bước ra khỏi phòng làm việc, muốn đến gặp Duyệt Duyệt, xác định xem có biết được tin tức này hay !


   Cố Thịnh vào cửa hàng thời trang, bộ đồ vest mặc người được cắt may sang trọng càng tôn lên thân thể tráng kiện, có vô số ánh mắt dõi theo. Bỏ bộ mặt nghiêm túc, lạnh lùng thường ngày, khóe miệng Cố Thịnh nâng lên ý cười, gương mặt tuấn tú ra mấy phần nhu hòa.


   "Cố tiên sinh, có thể giúp gì được cho ngài?" phục vụ xinh đẹp tiến đến, ta liếc mắt liền nhận ra người tới chính là Tổng giám đốc của Tập đoàn Cố Thị Cố Thịnh.


   Nghĩ vừa rồi mới thấy mẩu tin tức, ta vốn tưởng vợ chồng Cố Thịnh rất hạnh phúc, hóa ra cũng phải vậy, nếu , Cố phu nhân sao lại cùng người đàn ông khác làm cái chuyện mang tiếng xấu ấy?


   Nghĩ tới đây, mặt ta nụ cười càng thêm tươi tắn, nếu như vậy chẳng phải ta có chút cơ hội hay sao? Cho dù thể trở thành Cố phu nhân, nhưng làm tình nhân của Cố Thịnh cũng tốt!


   "Giúp tôi gói cái này lại!" Cố Thịnh nhìn thấy ưng ý dây chuyền kim cương, tin Duyệt Duyệt nhất định thích.


   "Cố tiên sinh có ánh mắt tinh tường, đây chính là. . . . ." ta lập tức nịnh nọt, biết sợi dây chuyền này Tổng giám đốc Cố định mua tặng ai, trong lòng dâng lên ngưỡng mộ với người phụ nữ kia.


   "Làm phiền nhanh chút!" Cố Thịnh ngắt lời ta, trong đầu đều là hình ảnh Tả Tình Duyệt, nghĩ đến đợi lát nữa là có thể nhìn thấy , Cố Thịnh trong lòng trào dâng ấm áp, ước gì có thể sớm gặp , ôm vào lòng, cảm thấy an tâm khi luôn ở bên.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.1 - Chương 124: Đừng tưởng rằng như vậy, có thể thoát khỏi tôi



   Nhân viên phục vụ thức thời gói lại, cà thẻ, bằng tốc độ nhanh nhất giao dây chuyền kim cương vào trong tay Cố Thịnh.


   "Cám ơn đến, hoan nghênh lần sau trở lại!"


   Cố Thịnh nhận lấy, sải bước ra ngoài, kịp chờ đợi muốn xem sợi dây chuyền này đeo lên cổ Tả Tình Duyệt, nhất định rất đẹp!


   Tâm tình kích động của lấn át mệt nhọc suốt mấy hôm nay, lái xe về biệt thự, biết, lúc này Duyệt Duyệt nhất định ở nhà.


   Quảng trường Thời Đại, màn ảnh to phát tin tức lớn nhất hôm nay.


   ‘Phu nhân của Tổng giám đốc tập đoàn Cố thị ngoại tình, bị chụp hình kích tình giường, Tổng giám đốc Cố cam chịu vợ ngoại tình?’ tựa đề làm rung động kèm theo từng tấm hình, biến đổi thay phiên màn ảnh lớn. Trong mỗi tấm hình, đều có thể nhận , người phụ nữ trong tấm ảnh đúng là Cố phu nhân, mà nngười đàn ông lại dùng mosaic che kín, chỉ có thể thấy lồng ngực trần trụi dán chặt với thân thể người phụ nữ.


   Chỉ cần vừa nhìn, đều có thể tưởng tượng vừa rồi giữa hai người xảy ra cái gì, mà dưới cái mền là cảnh tượng kiều diễm cỡ nào.


   Người quảng trường càng tụ càng nhiều, đều bàn tán về 'xì căng đan' của xã hội thượng lưu này.


   "Đáng chết!" Cố Thịnh khẽ nguyền rủa ra tiếng, bởi vì đèn đỏ trước mặt, thể dừng xe lại, từng giây từng phút đợi đèn xanh đến.


   Đột nhiên, xuyên thấu qua cửa sổ thủy tinh, đột nhiên nhìn thấy gương mặt quen thuộc màn ảnh lớn ở quảng trường.


   Duyệt Duyệt!


   Kia đúng là Duyệt Duyệt, nhưng, nội dung lại làm cho như bị sét đánh.


   Ngoại tình? Kích tình giường? Đội nón xanh?


   Những chữ này quanh quẩn ở trong đầu Cố Thịnh, từng tấm hình mập mờ lên làm mắt đau nhói.


   Chuyện gì xảy ra? Người đàn ông kia là ai?


   đống vấn đề đánh úp tới, Cố Thịnh nắm chặt tay lái, để ý đèn đỏ vẫn sáng, lái xe bay qua, muốn mau gặp Tả Tình Duyệt, phải là muốn đeo dây chuyền kim cương lên cho nữa, mà là muốn hỏi ràng. Những hình này là chuyện gì xảy ra, tờ báo này là chuyện gì xảy ra, người đàn ông đáng chết kia là ai!


   Trong mắt của Cố Thịnh thiêu đốt ngọn lửa hừng hực, chưa từng tức giận đến thế, mấy ngày nay quá bận rộn, mà sao? Ngoại tình, lên giường với người đàn ông khác sao?


   đặt Cố Thịnh ở chỗ nào?


   Xe bằng tốc độ nhanh nhất đến biệt thự, Cố Thịnh xông xuống xe, thẳng tắp về phía nhà chính, sắc mặt trầm, thần sắc trong mắt của tựa hồ muốn xé nát người khác.


   Trong phòng vang lên tiếng đàn du Dương nghe cảm động, Cố Thịnh chút suy nghĩ đến phòng đàn, đẩy cửa ra. Tả Tình Duyệt ngồi ở trước dương cầm màu trắng, mặc âu phục màu trắng, lúc này giống như thiên sứ giáng xuống trần gian.


   Nhưng, thiên sứ như vậy, lại vô cùng lẳng lơ trong những bức hình mọi người đều thấy.


   Nhận thấy có người vào, Tả Tình Duyệt dừng động tác, quay đầu lại đột nhiên nhìn và đôi mắt của Cố Thịnh.


   trở lại, rốt cuộc trở lại!


   "Thịnh. . . . ." Tả Tình Duyệt rất lâu có gặp chồng vui mừng tiến ra đón, chút nào chú ý tới thần sắc mặt thích hợp.


   Trong mắt Cố Thịnh thoáng qua vẻ khinh bỉ, khi sắp gần đến thân thể của , đột nhiên đẩy ra. Tả Tình Duyệt vội vàng kịp chuẩn bị bị hung hăng đẩy ngã đất, đầu gối tiếp xúc sàn nhà cứng rắn, đau đớn kịch liệt khiến Tả Tình Duyệt ngẩn ra, ngẩng đầu nhìn bộ mặt tức giận của Cố Thịnh.


   sao vậy? chán sao? Cả việc đụng vào cũng chịu?


   giờ phút này, giống như lại trở về thời điểm mới kết hôn, mặt mang theo hận ý và khinh bỉ, trong con ngươi trầm tràn đầy chỉ trích đối với .


   "Thịnh?" trong lòng Tả Tình Duyệt bị đâm đau đớn, mấy ngày nay chuẩn bị tâm lý ở trong lòng, nghĩ tới thời điểm đối mặt, vẫn khó chịu như vậy.


   " ta là ai?" Cố Thịnh nghiến răng nghiến lợi, cố ý nhìn tới ánh mắt thống khổ của , thống khổ? thống khổ cái gì? Nên thống khổ phải là mới đúng chứ, phải sao? mới là người bị đội nón xanh!


   Tả Tình Duyệt liền giật mình, cái gì ta là ai? hiểu ý tứ trong lời của .


   Tả Tình Duyệt dùng dằng muốn đứng lên, nhìn chằm chằm người đàn ông ở trước mắt, cho dù chán ngán , vẫn muốn vãn hồi.


   "Thịnh, đừng rời khỏi em, có được hay , em có thể trở nên lớn mật, em có thể vì biến thành người lẳng lơ, em. . . ." ánh mắt Tả Tình Duyệt lóe ra, nhào vào trong ngực Cố Thịnh, lời vừa cũng cảm thấy xấu hổ, mặc dù khó có thể mở miệng, nhưng muốn buông tha hạnh phúc của mình như vậy.


   Cố Thịnh cười khẽ tiếng, khinh bỉ nhìn người phụ nữ trong ngực, "Lẳng lơ? là phụ nữ lẳng lơ, nhưng phải người phụ nữ lẳng lơ của riêng tôi!"


   Lại hung hăng đẩy ra lần nữa, từ trong túi lấy ra dây chuyền kim cương mới vừa chọn cho , mới vừa rồi, còn ảo tưởng tự tay đeo lên cho , còn mong đợi từ mặt của thấy vẻ mặt mừng rỡ, nhưng, giờ phút này lại cảm thấy tất cả thoạt nhìn rất châm chọc!


   còn truy cứu người đàn ông kia là ai làm cái gì?


   Cho dù đó là người nào, cũng thay đổi được thực phản bội, có thể thèm để ý chuyện tình của Cận Hạo Nhiên và Kiều Nam, nhưng, sau đó ràng với , chỉ có thể là của , vẫn bỏ được bản tính lẳng lơ sao?


   Trong mắt thoáng qua ác độc, như vậy, cần gì phải lưu luyến?


   Vung tay lên, dây chuyền trong tay trong nháy mắt thoát khỏi bàn tay, bay về phía Tả Tình Duyệt.


   "A. . . . ." Tả Tình Duyệt lên tiếng kinh hô, dây chuyền đánh vào mặt của , hằn qua dấu vết sâu, giây kế tiếp, máu đỏ tươi từ gương mặt của chảy ra, giọt giọt rơi vào đồ Tây trước ngực .


   Cố Thịnh cả kinh trong lòng, màu sắc đỏ tươi đau nhói hai mắt của , phát cho dù là như vậy, thấy bị thương, tim của cũng đau đớn theo.


   ! nên cảm thấy như vậy! Mở to mắt, bỏ thương tiếc trong lòng.


   "Đừng tưởng rằng như vậy, có thể thoát khỏi tôi, từ nay về sau, tôi càng khiến sống trong thống khổ hơn!" Cố Thịnh ác độc tuyên cáo, thù cũ cộng thêm hận mới, để cho người phụ nữ này sống tốt đâu!


   Cố Thịnh nhìn nữa, xoay người rời , để lại Tả Tình Duyệt gương mặt chảy máu, trong lòng bị đau đớn bao vây.


   Cuộc sống ở trong thống khổ?


   Tả Tình Duyệt chậm rãi nhắm mắt lại, muốn thoát khỏi , ước gì ở cạnh , phải sao?


   "A, chủ, mặt của sao vậy?" Người giúp việc Tiểu Thúy thấy cậu chủ tức giận rời khỏi phòng đàn, sang đây xem sao, nhưng ngờ lại thấy mặt chủ tràn đầy máu đỏ tươi.


   Xảy ra chuyện gì? Cậu chủ làm chủ bị thương sao?


   "Tại sao?" Tả Tình Duyệt giọng nỉ non, đầu óc hỗn loạn, tại sao hạnh phúc luôn ngắn ngủi như vậy? còn chưa kịp vươn tay, hạnh phúc vội lướt qua rồi.


   " chủ, em giúp xử lý vết thương!" Tiểu Thúy cắn cắn môi, trong lòng sinh ra tia thương hại, đỡ Tả Tình Duyệt ra khỏi phòng đàn.


   Tả Tình Duyệt mờ mịt theo , vừa vào đại sảnh, chỉ nghe thấy bên tai truyền tới thanh của phát thanh viên TV, mấy từ chói tay lập tức khiến chú ý. . .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :