1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của tổng giám đốc - Lưu Lãng Hồng Tường ( 247C )

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.2 - Chương 40: Tiếp tục đả kích   Bữa tiệc tiếp tục tiến hành, Tả Tình Duyệt kéo tay của Kiều Nam, nhưng bất kể đến đâu, cũng cảm nhận được tầm mắt dừng ở người của , khiến cách nào bình tĩnh được.


   Những người khác ở đây mới vừa trải qua màn ký giả tới chào hỏi kia, biết, vị tiểu thư xinh đẹp bên cạnh Kiều đại tổng giám đốc, chính là vợ của Cố Thịnh tổng giám đốc của tập đoàn Cố thị năm năm trước oai phong thương trường, mặc dù hiểu tại sao hôm nay là bạn của Kiều Nam, còn lạnh nhạt để mặc chồng sang bên, mà Cố đại tổng giám đốc chút cũng tỏ thái độ gì.


   Khó tránh khỏi có người bắt đầu suy đoán, có phải vợ chồng hai người nảy sinh mâu thuẫn gì ?


   Nghĩ như vậy, số ít phụ nữ trẻ tuổi bắt đầu rục rịch. Mặc dù năm năm này, Cố Thịnh ra khỏi tầm mắt của mọi người, nhưng phong thái ngày xưa của vẫn như cũ ở trong lòng của các , lúc này thấy thậm chí còn đẹp trai trầm ổn hơn so với năm năm trước mấy phần, trong lòng khỏi bắt đầu ảo tưởng, nếu vợ chồng bất hòa, như vậy mình phải có cơ hội có thể thò chân vào sao?


   "Tổng giám đốc Cố, có thể cùng tôi nhảy điệu ?" ta nổi danh là gọi hạng sang, biết thừa dịp tình huống như thế mà vào, cho dù cuối cùng được làm Cố phu nhân, chỉ làm tình nhân hoặc chỉ là tình đêm, ta cũng có lời rồi.


   ta tính đến thế nào, cũng thấy được có lời!


   Ánh mắt Cố Thịnh thủy chung dừng ở người của Tả Tình Duyệt, hôm nay mặc bộ lễ phục đem bả vai cùng cánh tay lộ ra ngoài, phần lưng còn thiết kế rỗng, nhìn cánh tay kia cứ dán chặt vào phần lưng của , sắc mặt của Cố Thịnh càng ngày càng trầm.


   Trong lòng thầm nguyền rủa, tên Kiều Nam chết tiệt, khiêu vũ khiêu vũ, chẳng lẽ tay lại thể an phận chút nào sao?


   Trong mắt ngọn lửa ghen tỵ thiêu đốt, căn bản chú ý tới người phụ nữ bên cạnh đến gần.


   "Kiều đại ca, tay của . . . . ." Tả Tình Duyệt sớm muốn ra, cảm thấy tay của Kiều đại ca di động lưng mình, biết nên làm thế nào cho phải.


   "Xuỵt!" Đôi mắt xanh của Kiều Nam thoáng qua tia sáng, là cố ý, bất quá còn chưa đủ. Cố Thịnh mới vừa rồi đem Duyệt Duyệt , làm cái gì, như thế nào lại biết. Người đàn ông này hoàn toàn chính là con thú động tình, mà biểu tình của Duyệt Duyệt, ràng là thất vọng, dám khi dễ Duyệt Duyệt của , thay Duyệt Duyệt trừng phạt ta tốt, sao có thể dằn nổi cơn giận này?


   Theo bản năng, ôm Tả Tình Duyệt càng chặt hơn, khiến tựa vào trong ngực của mình, Kiều Nam cúi người giọng ở bên tai , " có ý gì khác, chỉ muốn cùng em nhảy điệu cho tốt thôi!"


   Thuận tiện khiến con thú kia nếm mùi ghen tỵ dày vò.


   Nghe vậy, Tả Tình Duyệt cũng gì, chỉ là, thỉnh thoảng khi xoay người, lại nghiêng mắt nhìn về Cố Thịnh, cũng nhìn thấy mặt của tựa như đen đến thể đen hơn được nữa, đến giờ ấy còn nhìn mình sao?


   Thời điểm xoay người, Tả Tình Duyệt kìm lòng được nhìn sang, phát sớm còn bóng dáng của Cố Thịnh, Tả Tình Duyệt trong lòng cả kinh? đâu rồi?


   "Tổng giám đốc Cố, khiêu vũ giỏi!" Bên cạnh truyền đến giọng mềm mại đáng , khiến Tả Tình Duyệt ngẩn ra, thấy người phụ nữ kia dựa vào người đàn ông, trong lòng đột nhiên trầm xuống, giống như thấy được tình cảnh của năm năm trước, Cố Thịnh vô cùng thân thiết ôm người phụ nữ khác ở trước mặt muốn kích thích .


   cho rằng mới vừa rồi , nhưng là. . . . .


   Trong lòng trồi lên tia chua xót, trong mắt Tả Tình Duyệt lên mảnh đau thương. . . . .

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.2 - Chương 41: Vợ chồng cùng khiêu vũ   Tả Tình Duyệt nhắm mắt lại, muốn nhìn nữa càng nhìn càng khiến lòng đau nhói, vùi đầu vào lòng Kiều Nam, nhưng, vẫn nghe rất ràng giọng kia. Sao giọng ấy lại tràn đầy tình cảm đến vậy.


   "Tổng giám đốc Cố, tối nay em có rất nhiều thời gian, hai chúng ta làm gì đây?"


   "Tổng giám đốc Cố, đợi lát nữa chúng ta uống rượu, sau đó. . . . ."


   Tả Tình Duyệt càng nghe, trong long lại càng đau đớn, nghĩ đến vừa rồi người đàn ông này còn chiếm đoạt lấy minh, nhưng giờ lại ôm người khác, còn có cả kế hoạch lãng mạn vào tối nay! Tả Tình Duyệt trong lòng cười khổ, quá ngây thơ rồi! suýt chút nữa tin tưởng, thay đổi!


   Cố Thịnh thể nhìn thấy biểu cảm của Tả Tình Duyệt, nhưng, nhìn vùi đầu trong lòng Kiều Nam, sắc mặt càng ngày càng tím lại, chỉ muốn lợi dụng người phụ nữ này, để vào sàn nhảy, nhắc nhở Kiều Nam đừng…có những cử chỉ thân mật với vợ nữa, nhưng ngờ người phụ nữ bị lợi dụng lại tưởng để ý đến ta!


   "Tổng giám đốc Cố. . . . ."


   "Câm miệng!" Cố Thịnh lạnh lùng , đẩy ta ra, ta lảo đảo rồi ngã nhào xuống đất!


   Nhưng Cố Thịnh chỉ nhàn nhạt liếc ta cái, đếm xỉa đến ánh mắt mọi người xung quanh, nhìn về phía Kiều Nam, "Tổng giám đốc Kiều, cũng nên cho tôi mời vợ mình nhảy chứ?"


   Cố Thịnh nhấn mạnh hai chữ vợ tôi, tư tưởng độc chiếm ràng, sắp phát điên rồi, tận mắt thấy cảnh Tả Tình Duyệt chôn chặt trong lòng Kiều Nam, chỉ muốn kéo ngay lập tức ra khỏi người Kiều Nam.


   Kiều Nam nhíu mày, muốn buông Tả Tình Duyệt ra, nhưng lại bị nắm lấy áo, ngẩng đầu lên với khuôn mặt tươi cười, nhìn lắc đầu.


   " cần. . . . ." Tả Tình Duyệt , hai chữ này, Kiều Nam nghe , Cố Thịnh cũng nghe ràng, ngay cả mọi người chung quanh cũng đều nghe được rất ràng, tất cả mọi ánh mắt đều chăm chú quan sát ba người này.


   Đôi mắt màu lục của Kiều Nam lóe sáng, liếc nhìn Cố Thịnh, mang theo vài phần đắc ý, trong mắt lóe ra ánh sáng, giống như : nhìn cho kĩ , phải là tôi muốn níu kéo, mà chính Duyệt Duyệt bỏ được tôi thôi!


   Sắc mặt Cố Thịnh thể đen hơn được nữa, trong lòng khổ sở, cần? Duyệt Duyệt cứ như vậy muốn cùng Kiều Nam khiêu vũ, hay là vì hành động xúc động lầu của mình vừa nãy mà giận?


   Nhưng mặc kệ vì lí do gì, trong lòng mặc dù áy náy, nhưng cũng muốn mặc cho Duyệt Duyệt ôm Kiều Nam khiêu vũ, bị tên đê tiện kia ôm ấp!


   "Duyệt Duyệt. . . . ." Cố Thịnh giọng kêu tên , Tả Tình Duyệt nghe được tiếng gọi của , người giống như bị luồng điện chạy qua, nhớ lại Cố Tịnh đối xử khiếm nhã với mình ở lầu.


   Nắm chặt ống tay áo Kiều Nam, biết mình nên đối mặt thế nào với việc ấy!


   bởi vì cùng người phụ nữ khác khiêu vũ mà vui, nhưng, khi hướng về phía , lại biết phải cư xử ra sao!


   Người chung quanh bắt đầu suy đoán, Tổng giám đốc Cố cùng Cố phu nhân có thể mâu thuẫn, Cố phu nhân ràng giận Tổng giám đốc Cố. Tổng giám đốc Cố lòng tràn đầy hối hận muốn xin vợ tha thứ!


   Có người còn tới bên Tả Tình Duyệt , khuyên nhủ "Cố phu nhân, cho dù Tổng giám đốc Cố làm sai điều gì, nhưng nhìn ấy hối lỗi đến vậy, cũng nên cho chồng mình chút thể diện chứ"


   Tả Tình Duyệt khẽ cau mày, cho ấy chút thể diện?


   "Đúng vậy, đúng vậy! Cố phu nhân, mỗi khi tôi cùng chồng mình cãi nhau, đều là tôi làm hòa trước, nay Tổng giám đốc Cố lại trước mắt nhiều người lấy lòng như thế, đừng quá cố chấp. Trước mặt nhiều người như vậy, lòng tự trọng của đàn ông khi bị tổn thương khó phục hồi lắm đấy.”


   "Đúng đó, Cố phu nhân, coi chừng tổng giám đốc lại nổi giận! nên cùng ấy nhảy điệu" người khác liếc mắt nhìn vừa rồi bị Cố Thịnh đẩy ngã, trong mắt tràn ngập khinh thường.


   Những người này đều là các mệnh phụ cao quý, hơn nữa chồng họ là chủ các công ty cùng tập đoàn Cố thị đều có mối quan hệ làm ăn, nếu có thể nhân tình lấy lòng Tổng giám đốc Cố, như vậy đối với chồng của họ chỉ có lợi có hại!


   Tả Tình Duyệt nghe họ khuyên nhủ, gương mặt đỏ bừng, mọi người đều nhìn vào , tựa hồ chờ mong cử động của , Tả Tình Duyệt liếc mắt nhìn Cố Thịnh, cười ôn hòa, duỗi tay về phía , giống như với để bụng hành động của với Kiều Nam vừa rồi.


   biết nhưng vẫn để ý tới , quả quyết nhìn nơi khác!


   Kiều Nam nhìn thấy, khóe miệng thoáng chút ý cười, đưa tay khẽ vuốt ve tóc , giống cử chỉ thương của người dành cho đứa em mình quý " thôi"


   nhàng đẩy, cơ thể Tả Tình Duyệt xoay tròn, Cố Thịnh giang tay, đón vào trong ngực.


   Tiếng vỗ tay vang lên, như chúc mừng đôi vợ chồng này!


   Tả Tình Duyệt cảm thấy tay Cố Thịnh đặt bên hông mình, nghĩ đến chuyện vừa rồi ở gác, trong lòng khỏi run lên.


   " xin lỗi, về sau đồng ý của em, nhất định dám cư xử với em thế nữa" Cố Thịnh giọng bên tai , trong lòng khổ sở, ràng là vợ chồng, hai vợ chồng thân mật đâu có gì sai. Haiz, ai bảo từng phạm nhiều sai lầm lớn như vậy, hôm nay Duyệt Duyệt có thể đứng bên cạnh , cũng là ông trời thương lắm rồi, cho nên, quý trọng, để cho bị tổn thương nữa!


   Tả Tình Duyệt nghe được lời xin lỗi của , trong lòng ngẩn ra, trước kia Cố Thịnh chưa từng đối xử với như vậy, chưa bao giờ xin lỗi !


   ". . . . ." Tả Tình Duyệt dám nhìn vào mắt , chỉ nhìn chằm chằm vào lồng ngực "Tôi biết năm năm qua chuyện gì xảy ra, nhưng mà cuộc hôn nhân của chúng ta vẫn tồn tại sao?"


   "Vẫn luôn tồn tại, vợ của chỉ có em" Cố Thịnh kích động , vội vàng tỏ mình chỉ coi là vợ, về phần Tả Tình Yên, năm năm trước cũng đuổi ta !


   "Nhưng. . . . ." Tả Tình Duyệt nhìn Cố Thịnh, vợ chỉ có sao? biết vì sao, trong lòng lại nảy sinh cảm xúc khác thường!


   "Em muốn gì?" Cố Thịnh giữ nụ cười môi, theo giai điệu của bản nhạc mà dìu khiêu vũ.


   Tả Tình Duyệt hạ mi mắt, trong lòng rối rắm, mình có nên ? xong, có phản ứng như thế nào?


   Nhưng là, lại muốn nhìn chút, Cố Thịnh rốt cuộc có phản ứng như thế nào! Cố Thịnh có thay đổi!


   Trong mắt kiên định, Tả Tình Duyệt lần nữa ngẩng lên nhìn Cố Thịnh. . . . .

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.2 - Chương 42: Chúng ta ly hôn !   "Chúng ta ly hôn " Tả Tình Duyệt kiên định nhìn Cố Thịnh, quả nhiên thấy trong mắt là giật mình cùng đau đớn, cả người chợt khựng lại, cứ như vậy nhìn chằm chằm vào .


   Ly hôn? , Cố Thịnh trong lòng bài xích, muốn ly hôn!


   vất vả mới tìm được , muốn lần nữa đoạt lấy , thấy mình may mắn, năm năm trước, thông tin về cái chết của bị phong tỏa, cho nên trong mắt người ngoài, vẫn là vợ của !


   Nhưng, lại muốn ly hôn!


   Đây đúng là đả kích nghiêm trọng với


   "Duyệt Duyệt, em hãy nghe , em vì chuyện vừa rồi mà tức giận có phải ? bảo đảm, về sau có những hành động như vậy với em nữa, muốn ly hôn, Duyệt Duyệt. . . . ." Cố Thịnh kéo Tả Tình Duyệt vào trong lòng, giọng bên tai , ôm chặt.


   Tả Tình Duyệt trong lòng ngẩn ra, cho dù Cố Thịnh lòng hay , cũng quan tâm mình hay , thích cuộc hôn nhân này!


   " cảm thấy cuộc hôn nhân này còn phải tồn tại nữa sao?" Tả Tình Duyệt lạnh lùng, năm năm trước, cho dù bị hành hạ, nhưng vẫn cảm thấy mình may mắn gả cho . Năm năm sau, tất cả thay đổi rồi, năm năm trước cuộc hôn nhân này là mưu của Cố Thịnh, tại cuộc hôn nhân kèm theo cả tính toán, chịu quá nhiều khổ đau, có quá nhiều kỉ niệm đau đớn.


   Cố Thịnh mơ hồ hiểu ý của , trong lòng càng đau khổ, lần nữa vì những hành động việc làm của mình trong quá khứ mà thấy hối hận.


   "Để cho suy nghĩ chút." Cố Thịnh hạ mi mắt, giọng run rẩy.


   Tả Tình Duyệt khóe miệng nâng lên nụ cười, có lẽ, thay đổi, nếu năm năm trước, bận tâm chút nào đến cầu của !


   Suy nghĩ chút? Chỉ cần chịu nghĩ là tốt rồi!


   Bữa tiệc kết thúc, Kiều Nam tốt bụng đem trách nhiệm đưa Duyệt Duyệt về nhà giao cho Cố Thịnh. Cố Thịnh trong lòng tràn đầy cảm kích, tự mình lái xe chở Duyệt Duyệt, muốn ở bên lâu thêm chút nên cho xe với tốc độ chậm nhưng thoáng chốc đến chỗ ở của .


   Tả Tình Duyệt cám ơn, mở cửa xuống xe, trong mắt Cố Thịnh hoảng hốt, ngay cả khôn khéo như , giờ phút này cũng thể tìm được lý do để ở lại bên .


   "Mẹ. . . . ." đứa bé chạy ra, thấy Tả Tình Duyệt, nhào vào lòng của .


   "Ninh Ninh. . . . . trễ thế này rồi, sao con lại ở đây?" Tả Tình Duyệt trong mắt tràn đầy quan tâm, đem Ninh Ninh bế lên.


   "Có hai ở đây, Ninh Ninh sợ, mẹ cũng cần lo lắng, Ninh Ninh chỉ ở bên Cảnh Hạo thôi.” Con bé ngây thơ .


   "Mẹ đưa con về nhà rồi tắm cho con nha?" Tả Tình Duyệt ở trước mặt con, quên mất cả tồn tại của Cố Thịnh.


   "Vâng. . . . ." Ninh Ninh gật đầu, trong mắt bé chợt sáng lên "Hình như là cha!"


   Cố Thịnh từ xe bước xuống, thấy bé, ánh mắt chợt sáng lên, tiến lên ôm lấy Ninh Ninh từ tay Tả Tình Duyệt.


   "Để bế cho" chờ Tả Tình Duyệt cự tuyệt, liền đem Ninh Ninh ôm vào lòng, mà Ninh Ninh cũng cự tuyệt, đôi mắt bé quan sát Cố Thịnh.


   "Cha ơi, cha có thể ôm Ninh Ninh về nhà ?" Ninh Ninh trong mắt tràn ngập mong đợi.


   "Được!" Cố Thịnh như có như nhìn Tả Tình Duyệt, "Chỉ là phải được người đồng ý !"


   Đây mới là mục đích của , trời mới biết, muốn xem mẹ con ba người sống thế nào

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.2 - Chương 43: Cha tắm cho con !   "Được, được, mẹ, chúng ta nhanh về nhà." Ninh Ninh vui mừng kêu lên kích động lời nào có thể hết được.


   Tả Tình Duyệt chùn xuống, liếc mắt nhìn Cố Thịnh, muốn đến nhà , nhưng cách nào cự tuyệt vì Ninh Ninh muốn bế, sợ làm Ninh Ninh thất vọng.


   "Mẹ, mau lên!" Ninh Ninh thúc giục.


   "Được rồi."Tả Tình Duyệt miễn cưỡng cười cười, chống lại ánh sáng trong mắt Cố Thịnh, trong lòng đột nhiên ngẩn ra, nhưng cũng còn cách nào khác, chỉ có thể để vào nhà của .


   Cố Thịnh cảm thấy hài lòng, còn cách nào khác, có lúc phải giở chút thủ đoạn, nghĩ đến cầu vừa rồi của Duyệt Duyệt, ly hôn? Cho dù đáp ứng ly hôn, thề, cũng muốn đưa Duyệt Duyệt về lại bên .


   Thái độ của Kiều Nam, hiểu, ta chỉ muốn cho Cố Thịnh bài học. Đối với bài học này, Cố Thịnh ghi nhận, chỉ cần Kiều Nam xen và chuyện của và Duyệt Duyệt ta muốn làm gì cũng được!


   nhà ba người vào, Cố Thịnh vào nhà, trong lúc lơ đãng nhìn Cảnh Hạo, từ đôi mắt ông cụ non, thấy tia châm biếm, giống như cười nhạo lợi dụng Ninh Ninh để được vào nhà!


   Trong lòng giật mình, khổ sở, bị con trai khi dễ, đây chính là chuyện Cố Thịnh khó có thể hình dung!


   Chỉ là, chuyện này tính là gì?


   xuất của Cố Thịnh khiến Tả Tình Duyệt cảm thấy hết sức đè nén, mặc dù Ninh Ninh vẫn quấn lấy , nhưng, thỉnh thoảng cảm thấy có ánh mắt dừng ở người mình.


   biết qua bao lâu, trong phòng khách vẫn là tiếng cười của Ninh Ninh. Tả Tình Duyệt nhìn lúc, đến giờ hai con phải ngủ, lấy hết dũng khí tới bên cạnh con "Ninh Ninh, mẹ tắm cho con, rồi ngủ nha?"


   "Mẹ. . . . . , Ninh Ninh có thể ngủ được ?" Ninh Ninh còn chưa chơi đủ, thích người cha này.


   " được! Ninh Ninh ngoan." Tả Tình Duyệt khẽ cau mày, nhưng giọng vẫn như cũ ôn hòa.


   "Ứ. . . . ." Ninh Ninh bĩu môi, cứ ôm chặt cổ Cố Thịnh, vùi đầu trong lòng Cố Thịnh, vì mẹ đồng ý, mà có chút ấm ức.


   Cố Thịnh cảm thấy con bé làm nũng với mình, trong lòng cảm thấy ấm áp, Duyệt Duyệt tặng cho món quà quý giá biết bao! hận thể tặng cho Duyệt Duyệt hết những món quà quý giá đời này.


   "Ninh Ninh. . . . ." Tả Tình Duyệt đưa tay muốn bế Ninh Ninh, nhưng, bé lại tránh vòng tay mẹ, lông mày Tả Tình Duyệt nhíu chặt, trước đây, Ninh Ninh bao giờ làm phiền lòng, nhưng, hôm nay. . . . .


   Nhìn con bé quý Cố Thịnh đến vậy, trong lòng Tả Tình Duyệt khỏi thở dài.


   Ngay cả Kiều Nam người Ninh Ninh thích nhất, con bé cũng chưa từng thể quý đến vậy!


   Cố Thịnh thấy biểu cảm của Tả Tình Duyệt, trong lòng thấy áy náy, nhàng vuốt đầu Ninh Ninh "Ninh Ninh, hay hôm nay cha tắm cho con nha?"


   Mắt Ninh Ninh bỗng chốc sáng lên? Cha tắm ình?


   "Tốt quá, mẹ, cha giúp Ninh Ninh tắm có được hay ?” Con bé vui đến mức quên cả mẹ mình vui, vì trước đây đều là mẹ tắm cho con bé, lần đầu tiên con bé được cha tắm cho nên khỏi thấy vui mừng!

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.2 - Chương 44: Bản tính của phụ nữ   Tả Tình Duyệt nhìn ánh mắt chớp động của Cố Thịnh, giống như van xin cho cơ hội gần gũi Ninh Ninh, trong khoảng thời gian ngắn đó, thể nào cự tuyệt!


   biết bao lần, hình dung ra hình ảnh Cố Thịnh , thương con của đến cỡ nào, nhưng kể từ sau khi kết hôn, tất cả những mơ mộng ấy đều tan thành bong bóng, thậm chí, tiếc bất cứ giá nào muốn lấy đứa bé trong bụng của ra!


   Nghĩ đến đoạn quá khứ kia, lòng Tả Tình Duyệt đột nhiên đau xót, theo bản năng, mở to mắt, ngụy trang chính mình.


   "Mẹ, có được hay ?". Đây là thói quen của Ninh Ninh, trai với nó, muốn làm gì cũng phải được đồng ý của mẹ, nếu , mẹ thương tâm, nó muốn mẹ thương tâm, nhưng nó rất muốn ba tắm cho nó!


   Tả Tình Duyệt ngẩn ra, "Được rồi, hai người vào ".


   Tả Tình Duyệt nhìn về phía phòng tắm, ngay sau đó, yên lặng về phía phòng của Ninh Ninh, "Em tìm quần áo cho Ninh Ninh!"


   Từ đầu đến cuối, hề nhìn Cố Thịnh cái.


   Cố Thịnh cảm thấy kì lạ, ấy thích mình tắm cho Ninh Ninh sao? Nếu như thích, có thể làm, nhưng. . . . . .


   "Cha, nhanh lên chút!". Ninh Ninh hưng phấn thúc giục, khiến Cố Thịnh biết làm thế nào cho phải, muốn Duyệt Duyệt mất hứng, lại muốn nhìn thấy khuôn mặt nhắn của con thất vọng, khỏi thở dài, đây chẳng phải đều do tự tìm sao?


   Cuối cùng, ôm Ninh Ninh vào phòng tắm, lâu sau, trong phòng tắm liền truyền ra tiếng cười vui vẻ, Tả Tình Duyệt nghe thấy, lòng có chút phiền muộn, xem ra, Ninh Ninh rất ưa thích người cha này!


   Nghĩ đến cầu ly hôn mình đưa ra, lông mày Tả Tình Duyệt nhíu chặt, đáp ứng ? Nếu đáp ứng có đưa ra điều kiện gì ?


   Cảnh Hạo ngồi ghế sofa, trầm mặc nhìn bọn họ, gương mặt rối rắm, giống như suy tư vấn đề gì đó rất khó khăn.


   Khi Tả Tình Duyệt lấy đồ tới cửa phòng tắm thấy hai người chơi đùa với nhau. Ninh Ninh cười rất vui vẻ, mà Cố Thịnh cũng thu lạnh lùng trong ngày thường lại, giờ phút này, hoàn toàn là người cha hiền lành, thậm chí, quần áo của bị Ninh Ninh làm ướt, cũng để ý chút nào.


   chưa bao giờ biết Cố Thịnh cũng có mặt như vậy, biết vì sao, tâm có chút xúc động.


   Ninh Ninh phát Tả Tình Duyệt nhìn lén, "Mẹ, mẹ mau tới đây!".


   Thanh của Ninh Ninh khiến Tả Tình Duyệt tỉnh mộng, nhìn lên, vừa đúng lúc chạm vào ánh mắt của Cố Thịnh, ánh mắt tự nhiên, "Em mang quần áo đến cho Ninh Ninh, đừng nghịch nước lâu quá, coi chừng cảm".


   Vừa vừa cầm quần áo để ở bên, sau đó, như trốn chạy cái gì, nhanh chóng rời .


   Vẻ mặt Ninh Ninh mất mát, quệt miệng, mẹ bị gì vậy? Hay mẹ giận mình?


   trốn tránh của khiến lòng Cố Thịnh đau nhói, thấy Ninh Ninh ở trong nước, ôm nó ra khỏi bồn tắm, "Hôm nay chúng ta chơi nữa, lần sau chơi tiếp, được ?".


   Mặc dù Ninh Ninh muốn, nhưng chợt nghĩ đến chuyện dường như mẹ tức giận, vẫn nghe lời gật đầu.


   Việc mặc quần áo cho đứa con này làm khó Cố Thịnh được, khi còn bé, thường xuyên mặc quần áo cho Cố Tâm Ngữ, thế nhưng lúc này, lại mang loại tâm tình khác. Trước mặt là con khiến lòng ấm áp, chóp mũi lên chút chua xót, thấy Ninh Ninh mặc quần áo tử tế, kìm hãm được, kéo Ninh Ninh lại.


   "Cám ơn". Cố Thịnh giọng nỉ non khiến lông mày nho của Ninh Ninh cau lại, ánh mắt sáng ngời chuyển động, cha cám ơn, cám ơn cái gì?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :