1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của tổng giám đốc - Lưu Lãng Hồng Tường ( 247C )

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.2 - Chương 65: Chương Kết (9) - Nụ hôn khắc cốt ghi tâm   Bên tai vang lên tiếng thét của các con, Duyệt Duyệt lại dám chậm trễ, sợ rằng Tả Tình Yên làm hại hai con, thể đánh cược, vốn gốc của là các con, loại đặt cược này dám chơi!


   Chỉ là con dao trong tay hề chạm đến khuôn mặt , ngược lại cảm thấy có tia máu đọng chóp mũi. Tả Tình Duyệt ngẩn người, vô thức mở mắt ra, bống nhìn thấy Cố Thịnh nắm chặt lưỡi dao tay , từng giọt từng giọt máu rớt xuống.


   để em chịu bất kì tổn thương nào!” Cố Thịnh kiên định , cướp lấy con dao tay , quan tâm đến đôi mắt đẫm lệ của , quay người hướng về Tả Tình Yên.


   “Vết sẹo mặt là do tôi gây ra, nếu muốn đòi, đương nhiên là tôi tự trả mới đúng!” Lời Cố Thịnh vừa dứt, con dao tay vạch đường, khiến tất cả mọi người đều kinh sợ


   “Thịnh…”


   “Daddy….”


   Tả Tình Duyệt đau đớn, nhìn những giọt máu ngừng chảy ra mặt , Ninh Ninh cắn chặt môi, nhẫn nhịn khóc, ngay cả ngày thường luôn chống đối với Cố Thịnh là Cảnh Hạo lúc này cũng nhíu chặt lông mày nhìn Cố Thịnh, trong lòng kìm được nổi lên ý khâm phục!


   “Haha…. đôi vợ chồng tình sâu ý nặng, được, nếu muốn chịu tội cho nó, cũng sao cả!” Tả Tình Yên trong mắt đốt lên phẫn nộ, tại sao ta có thể giành được tình của người đàn ông này? ghen tuông, phẫn hận nhưng tất cả điều này đều quan trọng nữa, bọn họ thoát được!


   “Tiếp tục , Tổng giám đốc Cố!” Tả Tình Yên điên cuồng cười lớn, những vết máu tươi dao có thể an ủi nỗi hận trong lòng .


   Cố Thịnh nghiến răng, nắm chặt con dao trong tay.


   “Thịnh, đừng….đừng mà….” Duyệt Duyệt kéo tay cầu xin, thể chịu đựng được Cố Thịnh tự làm đau mình, những giọt máu đó giống như từ người chảy ra, trái tim như có thể cảm nhận được đau đớn vết thương của .


   “Đừng? nếu làm đành phải làm khuôn mặt đáng của con mày!” Tả Tình Yên rút ra con dao khác, xoay xoay tay. Lưỡi dao sắc bén khiến trái tim của Duyệt Duyệt quặn đau.


   , để tôi, để tôi làm.” Duyệt Duyệt tự nguyện nhận lấy.


   gia đình khiến người khác cảm động, nhưng tao có đề nghị rất hay, tất cả bọn mày mặt đều rạch vài đường, vậy rất thú vị!” Tả Tình Yên khóe miệng tàn nhẫn cong lên, nếu như vậy, khi xuống địa ngục, cả nhà chúng mày dễ nhận ra nhau, đúng sao?


   Đúng lúc muốn ra tay, lại cảm thấy ngực có cảm giác cực kì đau đớn, lướt nhìn xuống dưới, con dao cắm phập vào ngực, đau đớn vô cùng, máu tươi thuận theo lưỡi dao từng giọt từng giọt rớt xuống.


   Tả Tình Duyệt và Cố Thịnh vội vàng lao lên trước, Cố Thịnh dùng hết sức lực đẩy ta ra, nhát dao đó chưa làm ta mất mạng nhưng cũng là làm ta muốn cử động chút cũng đều đau đớn tột cùng.


   Nhìn thấy Cố Thịnh và Tả Tình Duyệt gấp rút cởi dây trói cho Ninh Ninh và Cảnh Hạo, Tả Tình Yên cam tâm.


   ! ta muốn họ thoát được!


   Rút ra trong túi cái bật lửa, cười độc ác!


   Muốn trốn ư? Trốn rồi lấy ai chôn cùng tao?


   xong, trong kho bà ta vừa tưới xăng!” Cảnh Hạo nhanh nhạy quan sát thấy ý đồ của bà ta, lập tức với Cố Thịnh. Cố Thịnh và Duyệt Duyệt hai mắt nhìn nhau, nhìn thấy ngọn lửa được bật lên trong tay ta, trong lòng suy nghĩ nữa vội vàng hét lên.


   “Mau rời khỏi đây!” Cố Thịnh ôm Cảnh Hạo, Duyệt Duyệt ôm chặt Ninh Ninh, tức tốc lao ra ngoài.


   “Đừng mong chạy thoát, tao để cho tụi mày chạy thoát đâu!” Tả Tình Yên suy nghĩ nhiều, chỉ muốn cả nhà họ bị chết cháy chôn xác cùng mình tại đây, liền vứt bật lửa xuống đất, ngọn lửa khi gặp xăng lập tức bùng cháy khắp nhà kho.


   Tả Tình Duyệt được Cố Thịnh che chở, biển lửa đằng sau họ như truy sát đến, có thể cảm nhận được những ngọn lửa đó dữ dội ác liệt thế nào, ôm chặt Ninh Ninh trong lòng, đồng thời cũng dùng cơ thể của mình che chắn cho con .


   Lửa cháy ngày càng lớn, trong kho, truyền đến tiếng cười lớn thống thiết bi ai của Tả Tình Yên còn có vài phần tuyệt vọng, kèm theo vài phần cuồng điên.


   Đột nhiên, “ Ầm” tiếng vang trời, cả nhà kho đều phát nổ nhấn chìm trong biển lửa.


   Khối nhiệt nóng cực lớn tấn công về phía Cố Thịnh và Duyệt Duyệt, Cố Thịnh nhanh tay nhanh mắt chụp ngay Duyệt Duyệt úp sát dưới đất, dùng cơ thể rắn chắc của mình che chắn cho 3 bảo bối của .


   Cả nhà kho phát nổ, đống đổ nát trong kho vẫn tiếp tục cháy, càng ngày càng lớn, dường như có ý định tắt….


   “Duyệt Duyệt….” Cố Thịnh gấp rút thử gọi bị đè dưới thân.


   “Thịnh, sao chứ? Nhanh đưa em xem!” Duyệt Duyệt nghe thấy lời của , kích động bật khóc, biết và hai con bị đè dưới thân , được che chắn trước trận nhiệt nóng đó, bây giờ lo lắng duy nhất của là tình trạng của Cố Thịnh.


   sao…..” Cố Thịnh rốt cuộc cũng thở dài nhõm, mặt lộ ra nụ cười, đưa tay ra đặt lên má , thay lau nước mắt, lúc này dường như nhìn thấy hình ảnh si tình và ái mộ của Duyệt Duyệt năm năm trước từng đối với .


   sao tốt! sao tốt!


   Tả Tình Duyệt nghĩ ngợi gì nữa, phát ra thể rời xa nữa. xác định rồi, bất luận Cố Thịnh đối với thương hay ? Tình đó có thể kéo dài trong bao lâu, đều nghĩ nhiều nữa. ! So với năm năm trước chỉ có tăng chứ hề giảm!


   muốn rời xa , muốn mất !


   Thậm chí ngay cả khi quay lại 5 năm trước đối xử tàn nhẫn với , cũng cam tâm oán trách lời!


   Tả Tình Duyệt khóc ngừng lại được khiến Cố Thịnh bối rối. Trong lòng đương nhiên là vui mừng vì thấy lo lắng ình mà khóc. Nhưng cũng muốn nhìn thấy người phụ nữ mình tiếp tục đau buồn. suy nghĩ còn có hai con ở đây, vươn tay kéo gáy , giữ chặt trong lòng bàn tay, ghé xuống hôn lên đôi môi luôn khiến mê đắm kia, chặn tiếng khóc của , cần phải dùng hành động thực tế để đánh lạc hướng suy nghĩ của !


   Tả Tình Duyệt cũng vứt hết xấu hổ , toàn tâm toàn ý đáp lại , đón nhận hành động này…


   Từ dưới người Cố Thịnh bò lên, Cảnh Hạo nhìn thấy hành động của Daddy nghĩ đến hoàn cảnh xung quanh, khỏi đảo mắt cái, hai em nó vẫn là trẻ vị thành niên! Dạy dỗ bọn chúng như vậy, vạn nhất dạy hư Ninh Ninh sao?


   Với tư cách làm như nó, rất hiểu ý vươn tay ra bịt chặt đôi mắt Ninh Ninh lại, xem ra dạy dỗ em người làm như nó sau này phải để ý nhiều hơn rồi!


   Lửa vẫn cháy như cũ, ánh lửa bốc cháy lan tỏa nhuộm đỏ cả vùng trời, trong gian đó đôi nam nữ đắm mình say sưa trong nụ hôn, giống như hoàn toàn quên mất hoàn cảnh tại……khát khao mong muốn được hôn nhau mãi mãi, trọn đời trọn kiếp.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.2 - Chương 66: Chương Kết (10) – Hôn lén bị bắt tai trận!   Trận hỏa hoạn đó cướp mất tính mạng của cả nhà Cố Thịnh, ngược lại Tả Tình Duyệt lại xác định được lòng mình. Nhưng Tả Tình Yên lại bị chôn thân dưới biển lửa đó, bao lâu sau cảnh sát ập tới trường rất nhanh, trải qua quá trình điều tra, kết án là Tả Tình Yên tự sát liên quan gì đến bất kì ai.


   dâu chú rể và các khách mời đến tham dự lễ cưới lúc nhìn đến Cố Thịnh và Duyệt Duyệt , thậm chí là hai dâu , đều cảm thấy rất kinh ngạc, sao họ lại có bộ dáng thê thảm như vậy?


   Khuôn mặt của Cố Thịnh lộ vết thương, tuy ngừng máu, nhưng nhìn vào vẫn khiến người ta thương xót.


   “Bắt đầu thôi!” Cố Thịnh gọi người lấy bộ lễ phục khác để thay, muốn tự tay dắt em tiến vào lễ đường, tận tay giao em cho Cận Hạo Nhiên. Tiếng nhạc lễ đường vang lên, cả hội trường lập tức trở nên yên lặng, nhìn đôi kim đồng ngọc nữ tuyên thệ trọn đời trọn kiếp thương nhau, chung sống bên nhau.


   Sau khi hôn lễ kết thúc, vừa trải qua trận kinh hồn bạt vía, cơ thể Cố Thịnh loạng choạng. Thời gian gần đây, với sức của người làm công việc của ba người, cho dù là cơ thể có cường tráng thế nào, cũng khó mà chịu đựng tiếp, đồng thời vừa rồi tình trạng thần kinh căng như dây đàn, lúc này ngã xuống ngất trước mắt tất cả mọi người.


   “Thịnh…..” Tả Tình Duyệt lao tới, quỳ mặt đất, ôm Cố Thịnh vào lòng, lo lắng kiểm tra tình hình của .


   “Mau gọi xe cấp cứu.” Cận Hạo Nhiên lập tức sai người gọi điện thoại, bao lâu xe cấp cứu tới, trực tiếp đưa đến bệnh viện của Hạo Nhiên. đường tới bệnh viện, Duyệt Duyệt chưa từng rời xa tấc, nắm chặt tay , nghe thấy bác sỹ chẩn đoán bước đầu bệnh tình của chỉ là vất vả quá sức, vẫn luôn ở cạnh , giống như muốn truyền cho thêm sức mạnh!


   Trong bệnh viện.


   Phòng bệnh riêng cao cấp, Cố Thịnh nhắm chặt mắt nhưng khuôn mặt vẫn toát lên nụ cười hạnh phúc, giống như giấc mơ đẹp.


   “Duyệt Duyệt…..” Cố Thịnh đột nhiên thầm, luôn ngồi bên cạnh giường bệnh là Duyệt Duyệt nghe thấy giọng gọi, mặt lập tức phát ra nụ cười ấm áp, nắm chặt tay , vốn nghĩ tỉnh lại, mới phát ra vẫn ngủ rất say.


   Đưa tay ve vuốt má , lại dịch chuyển qua phía bên phải khuôn mặt, nhìn thấy vết sẹo rất dài đó, trong lòng thấy thương xót vô cùng, tình nguyện bị thương, cũng để chịu bất kì tổn hại nào, còn hận được sao?


   Chuyện qua rồi cho nó qua , nên đem hạnh phúc đuổi !


   Vết thương này biết lúc nào mới lành, Cố Thịnh là người có mặt mũi thương trường, nếu bị hủy dung, phải làm sao đây?


   Ngắm khuôn mặt đẹp trai của , bản thân lần đầu tiên gặp động lòng, mặc dù bị tra tấn dày vò, trái tim vẫn luôn si mê . rốt cuộc cho bùa mê thuốc lú gì khiến cả trái tim ngừng trầm luân trong đó.


   Bàn tay dịch đến vành môi cương nghị của , trong đầu lên cảm giác đôi môi hôn , cơ thể bỗng chốc như ngà ngà say, giống như bị điểm trúng huyệt, nghĩ đến những cảnh khiến người ta đỏ mặt, khuôn mặt lại càng đỏ hơn. Đôi môi đó vì mấy hôm nay truyền đạm nên khô nứt nẻ. Tả Tình Duyệt khẽ cau mày, giống như bị quỷ đưa lối, cúi người xuống, nhàng liếm môi , giống như muốn làm ôi mềm mại chút.


   Nhưng mục đích ban đầu của dần dần bị che lấp , học cách hôn , nhàng hôn lên môi , giống như đứa bé lén ăn kẹo sợ bị mẹ bắt gặp, đắm chìm trong loại cảm giác kì diệu đó, muốn buông ra, nhưng lại lo lắng bị người khác bắt gặp.


   Quả nhiên…..làm người thể làm chuyện xấu. Chuyện này ứng người , lúc hôn , lại giống như có cảm giác có vật gì đó tiến vào miệng , đến lúc ý thức được rốt cuộc xảy ra chuyện gì ngẩng mặt nhìn lên thấy đôi mắt ngập tràn nụ cười. Nét mặt phút chốc ngượng ngùng, giống như đứa bé lén ăn kẹo bị mẹ phát giác, dứt khoát muốn quay lưng bỏ chạy, nhưng Cố Thịnh sao lại để dễ dàng như thế?


   Như sớm đoán được hành động như vậy, Cố Thịnh khẽ dùng lực giữ gáy , để có bất kì cơ hội nào thoát ra.


   Buồn cười, vừa tỉnh dậy được người con mình dâng tặng nụ hôn, sao có thể phụ lòng ?


   Cố Thịnh lúc này trong lòng vui sướng cực hạn, biết Duyệt Duyệt lại chủ động như vậy!


   Nếu như ngất có thể khiến chủ động hôn lén mình, cam tâm tình nguyện ngất lên ngất xuống!


   biết hôn bao lâu, thấy Duyệt Duyệt xụi lơ dựa vào lòng mình, mới lưu luyến buông ra, ánh mắt tràn ngập nụ cười.


   “Chúng ta kết hôn nhé!?” hơi thở vừa mới được điều hòa lại sau nụ hôn sâu, lại ngờ tới Cố Thịnh lại lần nữa đưa ra lời cầu có sức công phá như bom, sững người biết nên trả lời sao.


   Kết hôn?


   chưa từng nghĩ đến chuyện này! Chỉ biết rằng bản thân muốn rời xa !


   “Em muốn lấy ?” Cố Thịnh khẽ nhíu mày, hiểu được tâm tư của , nhưng Duyệt Duyệt so với năm năm trước kiên cường hơn nhiều, nếu muốn gả cho , vậy cuộc sống của sau này…….


   Tả Tình Duyệt trầm ngâm, vẫn dựa sát trong lòng rời ra, lắng nghe nhịp đập trái tim , bỗng cảm thấy hạnh phúc chính là được ở cùng , có thể nghe thấy , nhìn thấy cười. Điều đơn giản như vậy lại khiến vô cùng mãn nguyện!


   trầm ngâm của khiến trái tim như thắt lại, đầu óc thông minh sáng suốt của tính kế làm sao để nhận lời lấy , nhưng lát sau lời lại khiến thở hắt ra nhõm.


   “Chúng ta là vợ chồng, còn đám cưới gì nữa?” Năm năm trước bọn họ kết hôn rồi, mối quan hệ này dù cho bỏ năm năm cũng vì những hành động vô ý hữu ý của mà dây dưa đến giờ phải sao?


   Trong lòng Cố Thịnh vui sướng, hận thể thét lên khoe với cả thế giới, biết đó là câu trả lời dành ình, bọn họ là vợ chồng, chưa từng thay đổi!


   Đôi cánh tay mạnh mẽ rắn chắc của vòng xung quanh người , tham lam ngửi mùi hương tóc thơm ngát của , trái tim như lần nữa ngừng đắm chìm trong đó.


   “Vợ à, em!” Cố Thịnh tỏ tình, năm năm trước rất coi lời này, nhưng nay dù ỗi ngày đều với ba chữ này, cũng ngại ngần.


   Lời tỏ tình đột ngột của khiến cảm thấy rất ấm áp. Lần này cảm nhận được chân thành của trong ba chữ đó.


   Em cũng , chồng à!


   Tả Tình Duyệt trong lòng thầm , tình của với chưa từng mất !


   “Nhưng vẫn muốn tặng em hôn lễ.” Cố Thịnh muốn bù đắp cho , muốn những ngày sau này đều chiều, nâng niu .


   Nghĩ tới điều gì đó, lập tức mở lời “Ngày kỉ niệm tròn năm năm kết hôn của chúng ta sắp tới rồi, nhân dịp này chúng ta giới thiệu các con với mọi người nhé?”


   Cố Thịnh tham khảo ý kiến của , chờ đợi được việc công bố ọi người biết, vợ của sinh cho cặp long phượng thông minh đáng biết chừng nào!

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Q.2 - Chương 67: Chương Kết (11) – Khi tình gõ cửa!   Lời đề nghị của Cố Thịnh khiến có chút mong đợi, giờ quyết định ở bên cạnh , hai con đều là cành vàng lá ngọc, hòn ngọc của tập đoàn Cố Thị, về lý đương nhiên là cần giới thiệu ọi người biết!


   đương nhiên cũng biết, điểm này xuất phát tự niềm tự hào của .


   “Vâng” gật đầu, thích hưởng thụ cưng chiều từ .


   Hai vợ chồng khẽ tựa sát vào nhau, hưởng thụ cảm giác tồn tại của nhau, chỉ là hai tên nhóc bên ngoài nghe lén nhịn được nữa.


   “Daddy, con cũng muốn được ôm.” Ninh Ninh có chút ghen tỵ, thân hình bé lao vào trong phòng bệnh, nhìn đến môi của cha, ánh mắt lộ ra tia sáng long lanh “Ninh Ninh cũng muốn thử hôn môi Daddy.”


   Câu của Ninh Ninh khiến Tả Tình Duyệt và Cố Thịnh đơ người, hẹn mà cùng cười gượng gạo, nhìn thấy trong đáy mắt con chờ mong, Cố Thịnh kìm được cười phát ra tiếng, nhàng vuốt cái đầu bé của con “Con thể thử, chỉ có mẹ mới được thử thôi, con lớn lên tự mình tìm người khác thử! được tranh với Mẹ!”


   bây giờ là người của Duyệt Duyệt rồi!


   Cảnh Hạo kìm được đảo mắt cái, còn dám , phải là do Daddy hại à? xem xét kĩ càng hoàn cảnh xung quanh tùy tiện hôn Mẹ, cậu nhóc muốn bịt mắt em lại cũng kịp.


   “Ứ” Ninh Ninh trong mắt có vài tia mất mát, nghe thấy câu được giành với Mẹ, đành nuốt ấm ức trong lòng.


   Ngược lại Cảnh Hạo nghĩ đến những lời đó của cha, do dự nép mình vào lòng Mẹ “Mẹ, mặt cha bị hủy rồi, mẹ có cần suy nghĩ lại về việc gả cho chú Kiều ?”


   Cảnh Hạo vừa vừa quan sát nét mặt của cha, quả nhiên nhìn thấy nét mặt cha sa sầm xuống, trong lòng có chút đắc ý.


   “Thằng nhóc này, con là đứa có mắt tròng hay sao hả? Dám đứng trước cha con những lời đại nghịch bất đạo như vậy!” Cố Thịnh dùng ánh mắt sắc bén liếc về Cảnh Hạo, biết mà, đứa nhóc này sinh ra để đối đầu với . Lúc này còn làm loạn lên, gả cho chú Kiều? Duyệt Duyệt là phụ nữ của , người khác đừng hòng chạm tới!


   “Nhưng cha bị hủy dung là mà! Cha cũng biết Mẹ rất đẹp, cha làm sao xứng với Mẹ?” Cảnh Hạo chút cũng sợ, về phương diện khí thế to gan lớn mất cậu nhóc rất giống cha, mới chưa quá bốn tuổi nghiễm nhiên có được phong thái giống cha như vậy.


   Cố Thịnh băn khoăn “Hủy dung? Chỉ là vết thương do dao gây ra, qua thời gian hết, con rất hy vọng cha bị hủy dung phải ?”


   Cố Thịnh tức đến nỗi trừng mắt thở phì phì, trợn mắt nhìn Cảnh Hạo, giống như hận thể treo cậu nhóc lên cẩn thận dạy dỗ trận.


   Cảnh Hạo nhếch nhếch lông mày “Tốt nhất là như vậy, nếu khỏi hẳn, xem cha làm sao xứng với Mẹ?!”


   thực tế, cậu nhóc sớm nhìn ra tình cảm của cha mẹ mình, vết thương thể ảnh hưởng đến tình cảm giữa họ. Tuy rằng vết thương đó của cha khiến cậu bé khâm phục ít, nghĩ đến Daddy cướp lại con dao tay mẹ, dùng thân thể của mình để đánh lạc hướng của Tả Tình Yên, thà để bản thân bị thương chứ muốn Mẹ chịu bất kì tổn thương nào, kính phục trong lòng cậu nhóc như ngọn lửa tự bùng lên. Bĩu môi cái thèm tranh cãi với cha câu nào nữa.


   Nhưng mà nếu muốn gây khó dễ cho cha, sau này còn rất nhiều thời gian.


   Tả Tình Duyệt yên lặng nhìn hai cha con , trong lòng thấy rất ngọt ngào, có người đàn ông mình mình, lại có các con ở bên, hạnh phúc chính là như vậy!


   khiêu khích của Cảnh Hạo, Cố Thịnh đặc biệt chú ý đến quá trình bình phục của vết thương mặt. Quả nhiên sau thời gian điều trị hồi phục, để lại vết sẹo nào, điều này làm cho Cố Thịnh đắc ý, còn cố ý đứng trước Cảnh Hạo khoe khoang, giống như muốn chứng minh với con trai, khuôn mặt này là tuyệt đối xứng với Mẹ bọn chúng!


   Lễ kỉ niệm kết hôn tròn năm năm.


   Cố Thịnh dành rất nhiều tâm huyết, đặc biệt tổ chức tại bờ biển Duyệt Duyệt từng sống. Ngày hôm nay tất cả giới thương nhân, chính khách, hầu như giới thượng lưu đều được mời tới tham gia.


   Cố Thịnh và Duyệt Duyệt cùng nhau bước vào hội trường liền là tâm điểm chú ý của mọi người, ánh mắt hai vợ chồng bọn họ toát ra ngọt ngào ân ái, khiến cho người khác ao ước.


   Kiều Nam bưng ly rượu sampanh bước đến trước hai người, Tả Tình Duyệt như chú chim non dựa dẫm vào lòng Cố Thịnh, con mắt màu xanh lam của ánh lên tia dí dỏm “Duyệt Duyệt, có chồng rồi, quên luôn cả Kiều đại ca ư, nên như vậy nha?”


   Kiều Nam tuy hâm mộ Cố Thịnh có thể ôm mỹ nhân về nhà, nhưng cũng biết, bản thân và Duyệt Duyệt hữu duyên vô phận, gắng đem tình dành cho biến thành tình thân. Đối với có thể lấy thân phận là trai để ở bên cạnh bảo vệ rất mãn nguyện rồi.


   “Kiều đại ca, em sao có thể quên được?” Tả Tình Duyệt thoát ra khỏi lồng ngực Cố Thịnh, bước đến ôm Kiều Nam cái, lập tức nhìn thấy mặt Cố Thịnh trầm xuống, tuy là biết cái ôm này có tình nam nữ gì hết, nhưng ghen tuông trong vẫn tồn tại.


   “Tổng giám đốc Kiều, cũng còn trẻ nữa, nên tìm người phụ nữ mà dừng bước .” Cố Thịnh nhàn nhạt uống hớp rượu, kéo Duyệt Duyệt về lại trong tay mình, bàn tay đặt eo rất có ý chiếm hữu, xem ra cách tốt nhất chính là khiến cho ta mau chóng lấy vợ, như vậy ta nhớ nhung người phụ nữ của mình nữa!


   Người phụ nữ của mình bị người đàn ông khác nhớ thương, cảm giác đó dễ chịu chút nào!


   thích hợp với tôi đâu có dễ tìm? Tôi thấy có người rất thích hợp nhưng chịu nhường!” Kiều Nam nhếch nhếch lông mày, nhìn vẻ đắc ý tràn ngập mùa xuân của Cố Thịnh, khỏi có ý muốn làm nhụt nhuệ khí của ta.


   Cố Thịnh đương nhiên là hiểu ý tứ của Kiều Nam trong lời , nhưng lại cố ý giả ngốc “Tôi và Duyệt Duyệt lưu ý giúp .”


   “Vậy xin cảm ơn trước!” Kiều Nam , rồi nâng ly lên, hai người quá hiểu nhau rồi cần nhiều lời.


   Đến lúc hai người họ tiếp đãi khách khứa, Kiều Nam nhìn bóng dáng họ, trong lòng lại thấy đơn, bưng ly rượu bước đến chỗ vắng vẻ , có thể nên làm giống như Cố Thịnh , tìm người con thích hợp để cưới!


   Chỉ là, thích hợp đó……..


   “Cứu tôi với…….cứu tôi……….” Cách đó ra có người rơi xuống nước kêu cứu, Kiều Nam trong lòng lo lắng, lần theo tiếng vọng rồi theo, nhìn thấy hình bóng vẫy vùng trong nước. hề đắn đo suy nghĩ, Kiều Nam vứt ly rượu xuống đất, nhảy vào biển, hướng về phía đó bơi đến…..


   sao chứ?” Kiều Nam lôi đó lên bờ, nhìn vào đôi mắt ta, trong đầu kinh ngạc vô cùng, ánh mắt của ta có vài phần giống Duyệt Duyệt nhưng vẫn có nét thú vị độc đáo riêng, đều là khiến người ta gặp lần thể quên.


   “Cảm ơn , chân của tôi……đột nhiên bị chuột rút, vì vậy…..” giọng của uyển chuyển êm dịu giống như chim hoàng oanh, nhìn người đàn ông cứu mình mạng, ánh mắt ta rất đẹp, giống như có ma lực thu hút người khác…..


   Hai người nhìn nhau, có điều gì đó giữa hai người chầm chậm nảy mầm….


   Khi tình tới, nhiều khi tuy có bất kì dấu hiệu nào, lại khiến cho con người ta cảm nhận được ràng như thế.


   HẾT.

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :