1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cạm bẫy hôn nhân: Sự trả thù của tổng giám đốc - Lưu Lãng Hồng Tường ( 247C )

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 25 : va chạm của số mạng   "Cậu ràng , cái gì gọi là có chồng?" Cận Hạo Nhiên nghiêm túc níu cánh tay Sở Phàm, cách nào tiếp nhận này.


   Hành động của cậu ta khiến Sở Phàm cau mày, chẳng lẽ lần đầu tiên Hạo Nhiên nhìn thấy Tả Tình Duyệt thích ấy! Thế này hay rồi! Tả Tình Duyệt là vợ của Cố Thịnh mà, giờ phút này, cũng trở nên nghiêm túc, "Cậu mới trở về từ nước ngoài nên biết, hai ngày trước hôn lễ của ấy được đăng đầy trang đầu của các tờ báo lớn!"


   "Người kia là ai?" đôi tay Cận Hạo Nhiên nắm chặt thành quyền, cố gắng để ình tiêu hóa này.


   "Cố Thịnh,tổng giám đốc tập đoàn Cố thị! Người nguy hiểm nhất thành phố A, vợ chồng bọn họ. . . . Có vẻ rất ân ái!" trong đầu Sở Phàm nhớ đến chuyện Tả Tình Duyệt cắt cổ tay, mặc dù bây giờ còn chưa biết nội tình ra sao, chỉ là, vì muốn bạn tốt biết khó mà lui thôi. thể miêu tả quan hệ của vợ chồng bọn họ càng thêm ngọt ngào.


   Rất ân ái? Cận Hạo Nhiên buông lỏng tay ra, giống như bị đả kích khổng lồ, cả người khỏi quay ngược lại bước, hai ngày trước lập gia đình?


   Tại sao? cư nhiên lại chậm hai ngày mới trở về!


   Cố Thịnh? Nhân vật nổi tiếng ở thành phố A?


   "Hạo Nhiên, cậu sao chứ?" Sở Phàm thử hỏi, phản ứng của cậu ta phải dấu hiệu tốt! Lấy kinh nghiệm của phán đoán, Hạo Nhiên tám phần là có tình ý với Tả Tình Duyệt!


   Nhưng câu trả lời của được Cận Hạo Nhiên đáp lại. Đột nhiên, suy nghĩ lóe lên, Sở Phàm nghĩ đến mục đích tìm cậu ta hôm nay, việc vừa đúng lại có liên quan với Cố Thịnh, rốt có nên với Cận Hạo Nhiên hay ?


   "Hạo Nhiên, tôi có bệnh nhân tên Cố Tâm Ngữ, có thể cần cậu giúp tay!" Suy tư liên tục, Sở Phàm vẫn quyết định mở miệng, lấy thế lực của Cố Thịnh, cho dù là mở miệng giúp, Cố Thịnh cũng tự mình tìm tới Hạo Nhiên thôi!


   "Tôi có thời gian!" Lần này trở về nước, vốn chỉ là vì Duyệt Duyệt, cũng tính làm những chuyện khác, nhưng bây giờ Duyệt Duyệt lấy chồng rồi, nên làm gì bây giờ?


   "Nhưng. . . . Bệnh nhân này trừ người giỏi trong khoa não như cậu ra, sợ rằng ai phá giải được vấn đề khó khăn này!"


   "Người giỏi trong khoa não? Ha ha. . . . Người giỏi trong khoa não thế nào?" Duyệt Duyệt cũng lấy chồng rồi thôi!


   "Hạo Nhiên! Cậu đừng như vậy!" Sở Phàm càng cảm thấy tình cảm của Cận Hạo Nhiên đối với Tả Tình Duyệt phải vừa thấy , biểu lúc này của cậu ta giống như người đàn ông vừa mới thất tình!


   Giờ phút này, mới mơ hồ ý thức được, mình nên để Hạo Nhiên nhận việc chữa trị cho Cố Tâm Ngữ, chỉ cần cậu ta tiếp xúc Cố Tâm Ngữ, khó tránh khỏi chạm mặt cùng Tả Tình Duyệt, ngộ nhỡ sau này xảy ra chuyện gì, vậy toi rồi!


   hết sức hiểu Cố Thịnh, cho dù đắc tội ai cũng thể đắc tội ta! Huống chi là người phụ nữ của ta!


   Nhưng, Cố Thịnh hết sức thương em này, sau khi biết Cận Hạo Nhiên trở về nước, trước tiên bảo mở đường trước, tại bên nào cũng khó, biết nên làm thế nào cho phải!


   "Hạo Nhiên, tôi thấy thôi ! Chuyện của bệnh nhân này tự tôi giải quyết, lâu trở lại, cậu nên tham quan trong nước nhiều hơn!" Sở Phàm cười khan, trong lòng ngừng kêu rên, hai bên đều là bạn của , khiến khó xử!


   Cận Hạo Nhiên nghe vào lời của cậu bạn chút nào, cả người đều chán nản, Duyệt Duyệt kết hôn rồi, vậy trở lại lại có ý nghĩa gì?


   Rời sao? Trong lòng lại cho biết, bỏ được mảnh đất !


   Vừa mới tách ra, muốn lần nữa gặp rồi, chuyện mà đến, là trở về với Cố Thịnh sao?

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 26 : Cố Thịnh tức giận   Cận Hạo Nhiên vừa rời khỏi, chiếc xe hơi hào hoa vội vàng thắng lại ở ngoài phòng đàn, cả người Cố Thịnh tản ra hơi thở hung ác như con sư tử vào phòng đàn, vừa lúc gặp phải Sở Phàm từ bên trong bước ra ngoài.


   "Thịnh, . . . . Sao lại tới đây?" Sở Phàm có chút cà lăm, trong lòng kêu to tốt, phải Cố Thịnh nghe được bóng gió gì chứ?


   Ánh mắt Cố Thịnh rét lại, nhạy cảm nhận thấy biểu của Sở Phàm được tự nhiên, trong lòng càng thêm xác định cú điện thoại kia quả giả, tầm mắt sắc bén quét qua cả phòng đàn, nhưng có phát bóng dáng của Tả Tình Duyệt, người phụ nữ đáng chết này!


   "Người đâu?" thanh Cố Thịnh lạnh như hàn băng? xác định Sở Phàm gặp Tả Tình Duyệt rồi!


   "Ai cơ?" Sở Phàm cố gắng để mình trấn định, trong lòng vẫn ngừng lo sợ, người trong miệng Cố Thịnh rốt cuộc là chỉ Tả Tình Duyệt hay Cận Hạo Nhiên, ngay cả cũng thể biết ! Nhưng, biết chắc điều, cần biết là chỉ ai, đều phải dấu hiệu tốt!


   Sắc mặt Cố Thịnh càng thêm trầm, hung hăng trợn mắt nhìn bạn tốt cái, xác định Tả Tình Duyệt ở nơi này, cũng cần thiết ở lại. Thân hình cao lớn chợt run, nhanh chóng ra khỏi phòng đàn, khiến Sở Phàm sững sờ thậm chí có chút cảm giácviệc mình nhìn thấy Cố Thịnh dường như chỉ là ảo giác, cũng quên mất chuyển đuổi theo Cận Hạo Nhiên!


   . . . . . . . . . . . .


   Trong biệt thự hào hoa, Tả Tình Duyệt vừa về tới nhà, liền nhốt mình ở trong phòng, pha nước nóng tắm, đau đớn cả người rốt cuộc thối lui, nhưng lo lắng trong lòng vẫn như hình với bóng, nghĩ tới tất cả mọi chuyện, cả việc chị họ quyến rũ Cố Thịnh nữa, cơ hồ còn hi vọng gì với tương lai!


   Đột nhiên, bên ngoài truyền đến tiếng xe hơi thắng gấp, trong lòng Tả Tình Duyệt cả kinh, cả người lại đề phòng, " ta trở về à?"


   Trong tiềm thức, e sợ ! Nhanh chóng từ trong bồn tắm đứng dậy, mặc quần áo tử tế, xác định mình khóa chặt cửa lần nữa, muốn đối mặt với nữa!


   nghe được ngoài cửa truyền đến loạt tiếng bước chân, người nọ dường như chuyển động tay cầm cái cửa, phát cửa khóa, lại nhanh chóng rời . Ngay khi Tả Tình Duyệt thở phào nhõm, hồi tiếng vang làm hấp dẫn chú ý của , chưa kịp hiểu thanh đến từ nơi nào, nhìn thấy người đàn ông cao lớn rắn rỏi xuất trong phòng.


   "A. . . ." Tả Tình Duyệt lên tiếng kinh hô, bị xuất thình lình của hù doạ, đồng thời cũng bị biểu bén nhọn mặt làm cho sợ hãi.


   "Thế nào? Làm việc gì trái với lương tâm à, sao lại sợ như vậy?" Cố Thịnh lạnh lùng , từng bước từng bước đến gần Tả Tình Duyệt. Giữa ban ngày ban mặt lại hăng hái đánh đàn với đàn ông xa lạ, bây giờ lại tỏ ra sợ chồng mình như sợ rắn bò cạp!


   Ánh mắt Tả Tình Duyệt rơi vào phía sau , "Cửa này. . . ."


   Lông mày giương cao của Cố Thịnh nhíu lại, hiểu ý , "Cửa này sao? cho rằng khóa cửa bên trong thìtôi biết vào bằng cửa khác à?"


   Cửa này có từ lâu, vốn có thể thông qua phòng của .


   Tả Tình Duyệt hạ mi mắt xuống, giọng mang theo công kích của khiến bị thương.


   "Hôm nay đâu?" Cố Thịnh ngồi ghế salon, trong lười biếng mang theo vài phần tà mị, đồng thời khí bén nhọn cũng giảm bớt chút nào.


   Tả Tình Duyệt giật mình, chỉ đến phòng đàn giải khuây, nhưng nhớ đến người đàn ông xa lạ lấy lòng đó, lại cách nào cho biết . Ngộ nhỡ Cố Thịnh biết cùng đánh đàn với người đàn ông khác, mặc dù giữa bọn họ vốn chẳng có gì, mà lại thể bảo đảm hiểu lầm.


   "Tôi lòng vòng ở ngoài chút, rồi trở lại!"


   Vừa mới dứt lời, cảm thấy cái tát hung hăng đánh vào mặt, đau rát nhanh chóng lan tràn ra, trong lòng mơ hồ có dự cảm tốt. . .

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 27 : Nghĩa vụ của người vợ   Tả Tình Duyệt cố nén đau, nhìn ánh mắt lợi hại của , nhất thời có cảm giác bị nhìn xuyên thấu. ta biết được gì rồi sao? Trong nội tâm cười khổ, vốn làm gì sai, tại sao ánh mắt nhìn giống như là kẻ ngoại tình?


   Cố Thịnh nhìn mặt nổi lên năm ngón tay, trong lòng khỏi thoáng quacảm giác đau xót, có phải quá mạnh tay?


   Nhưng biểu tình vừa lóe lên trong mắt , lại làm cho thương tiếc của hoàn toàn biến mất trong nháy mắt, thay vào đó là lửa giận càng sâu hơn, "Ra ngoài lòng vòng? Vậy xem, tới chỗ nào lòng vòng!"


   "Tôi đến phòng đàn." Tả Tình Duyệt hạ mi mắt, biết vô duyên vô cớ hỏi như vậy, nhất định là nghe được chuyện gì rồi, cũng tính giấu giếm, đâu có làm gì lầm lỗi?


   "Người đàn ông kia là ai?" tức giận của Cố Thịnh giảm xuống, đôi mắt tinh nhuệ hề chớp vững vàng khóa chặt Tả Tình Duyệt.


   "Tôi biết ta, ta đột nhiên ra muốn hợp tấu với tôi!" Tả Tình Duyệt hoảng sợ nhìn , sợ tin lời mình , mi tâm nhíu chặt, trong mắt mang theo vài phần van xin.


   "Hừ, biết ta là ai?" hung ác trong mắt Cố Thịnh càng sâu hơn, " biết là ai mà thân mật cùng nhau đánh đàn? Vậy nếu biết rồi có phải lên giường luôn ? Tả Tình Duyệt, tôi lại đánh giá thấp năng lực của như vậy!"


   Trong nội tâm lộp bộp tiếng, tim bị đâm đau đớn, Tả Tình Duyệt hoàn toàn thất vọng, anhquả nhiên là tin !


   Ở trước mặt Cố Thịnh, cho dù chân tướng tình, cũng có đường sống để chuyện, chậm rãi nhắm mắt, bất đắc dĩ lan tràn vô hạn trong lòng, giống như muốn bao phủ lại. Đột nhiên, cảm thấy cơn đau đớn kịch liệt, vết thương cổ tay tựa hồ bị người hung hăng nắm lấy.


   "A. . . . . ." Tả Tình Duyệt đau kêu thành tiếng, từ trước đến giờ mỗi khi đau liền khóc, lúc này đau đớn cơ hồ muốn khiến hít thở thông.


   Cố Thịnh hơi nhíu lông mày đẹp, ngay cả cũng có phát bản thân tự giác giảm bớt sức lực, đẩy ngã xuống giường, nóng lòng phát tiết lửa giận thiêu đốt, thô bạo xé rách y phục người Tả Tình Duyệt. Áo ngủ bằng tơ rất nhanh hóa thành mảnh vụn trong tay Cố Thịnh, nhìn co rúc nằm giường, trong mắt Cố Thịnh thoáng qua tia khinh bỉ.


   "Cả áo lót cũng mặc?" Cố Thịnh thể thừa nhận, thân thể xinh đẹp, bản thân từng có vô số phụ nữ vây quanh, nhưng họ lại chưa từng cho cảm giác có được từ người trong ba ngày ba đêm đó. thậm chí cảm thấy may mắn, may mà ngày đó Tiết Lâm Phong bỏ , bằng . . . .


   Nghĩ đến trằn trọc thừa hoan dưới thân người đàn ông khác, trong lòng lại cực kỳ vui, ngay cả hôm nay cố ý để Tôn Tuệ San dẫn dụ, cũng cảm thấy người phụ nữ trong lòng so bì được với !


   "Đáng chết!" làm sao vậy? ghét loại cảm giác này!


   Cuồng nộ tiến lên đẩy cánh tay chống thân thể mình ra, muốn thô bạo với để che giấu cảm giác đột nhiên nảy sinh của mình, nhưng, khi chứng kiến những vết hôn lấm tấm người , trong mắt chợt ngẩn ra, thân thể trong nháy mắt dâng lên tia nóng ran.


   ". . . . Cố Thịnh, cầu xin , tha cho tôi !" Nhận thấy được ý đồ của , Tả Tình Duyệt nguyên bản bị thương vì lời châm chọc của liền đau khổ khẩn cầu, cách nào cho bàn tay chạm qua người phụ nữ khác của ta chạm vào .


   "Chúng ta là vợ chồng! nên biết nghĩa vụ cần thực của người vợ chứ!" Cố Thịnh cười khẽ tiếng, hành động bảo vệ mình của khiến vui, thủ trinh vì người nào sao?


   Nghĩ đến người đàn ông kia, bén nhọn mặt càng sâu. . . . . .

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 28 : Gặp cảnh ngộ bi thảm   Sắc mặt Tả Tình Duyệt trắng bệch, việc đụng chạm khiến mơ hồ nhớ tới đêm tân hôn, biết vì sao lại cho cảm giác cực kỳ tương tự như đêm đó. Sợ hãi trong tiềm thức khống chế , giống như người sắp chết đuối, càng giãy dụa, cả người càng ngừng trầm xuống.


   Đàn ông trời sanh chiếm ưu thế ở sức mạnh, phản kháng của Tả Tình Duyệt chỉ giống như kiến càng lay cây.


   " đừng phản kháng vô ích, chọc giận tôi cũng có khả năng chịu đựng được đâu!" Cố Thịnh cuối cùng vẫn nổi lên chút lòng thương hại, động tác còn thô bạo như vừa rồi, nhưng lời trong miệng thốt ra lại giảm sát thương chút nào.


   Trong đầu ra hình ảnh Tiểu Ngữ nằm giường bệnh, nội tâm Cố Thịnh càng thêm mâu thuẫn, đều dongười đàn bà này làm hại em ba người họ!


   Hung hăng nhìn chằm chằm Tả Tình Duyệt, bàn tay tự chủ được nắm cằm của , tầm mắt sắc bén kia, tựa hồ muốn đâm thủng .


   Cả người Tả Tình Duyệt cứng ở nơi đó, hận ý nồng đậm như vậy khiến kinh hãi, rốt cuộc hận cái gì? Rốt cuộc trả thù vì cái gì?


   "Um. . . ." có chút nào phòng bị, cảm nhận được dục vọng cứng rắn như sắt của đột nhiên xông vào trong thân thể , xông vào con đường hề trơn trợt, có cảm giác như bị xé rách.


   giựt mình tỉnh lại ngừng đẩy lồng ngực cứng rắn của ra, đánh , đẩy , nhưng cả người vẫn bị kiềm chế vững vàng, ra vào hề thương tiếc, lần kịch liệt hơn lần, mỗi lần cơ hồ đều muốn đem ném bể tan tành. . .


   Trong biệt thự hào hoa này, tất cả người làm trong nhà chính đều tản , mà trong phòng, tiếng thở gấp của đàn ông và tiếng rên rỉ thống khổ của phụ nữ đan vào chung chỗ, tựa hồ như buồn bã khóc cho cảnh ngộ bi thảm của Tả Tình Duyệt.


   Bóng đêm dần dần sâu, biết Cố Thịnh rời từ lúc nào. Tả Tình Duyệt nằm ở giường, cả người như tan rã, mỗi chỗ đều chịu khống chế của , đau đớn giữa hai chân càng sâu, đối mặt cùng căn phòng trống vắng, Tả Tình Duyệt cũng chịu nổi nữa khóc ra thành tiếng.


   Mà Cố Thịnh ở phòng bên cạnh cũng cách nào ngủ được, trong lòng phiền muộn dứt, người phụ nữ đáng chết đó khóc cái gì mà khóc?


   Ba ngày ba đêm đó cũng còn thấy khóc thê thảm như vậy, quả nhiên là bởi vì biết đoạt lấy mình mới có thể như vậy phải ? Vậy nếu như biết, ba ngày ba đêm đoạt lấy chính là mình, còn có thể tìm chết hay !


   "A!" Cánh tay dài vung lên, chiếc gạt tàn thuốc tủ đầu giường hung hăng đập vào vách tường, phát ra tiếng vang khổng lồ, tiếng khóc ở phòng bên cạnh cũng đột nhiên yên tĩnh trở lại!


   Tả Tình Duyệt cắn chặt môi, để mình khóc ra thành tiếng, sợ Cố Thịnh đối đãi thô bạo lần nữa, sai, chọc giận chịu nổi hậu quả!


   Bóng đêm bao phủ toàn bộ căn biệt thự, hai người cách nhau bức tường cả đêm chợp mắt đến trời khi sáng.


   Sáng sớm hôm sau, từ sớm Tả Tình Duyệt nghe thấy tiếng quản gia gõ cửa, nhanh chóng thu thập mình lại, tránh cho người phát khác thường của mình. thực tế, phải phí lớn sức lực mới có thể giả bộ điềm nhiên như có việc gì.


   " chủ, cậu chủ bảo chuẩn bị bữa ăn sáng!" Quản gia lộ vẻ gì , hiểu tại sao trong nhà có đầu bếp cao cấp, cậu chủ còn phân phó chủ tự mình chuẩn bị ba bữa cơm, mặc dù nghi vấn trong lòng, nhưng quyết định của cậu chủ, ông nhất định tuân theo.


   "Ừ, tôi biết rồi." Tả Tình Duyệt biết Cố Thịnh là cố ý gây khó khăn, trong lòng thoáng qua khổ sở, phải nấu ăn thôi sao? Ngày trước khi còn ở nhà bà ngoại, tất cả việc trong nhà đều do xử lý, những chuyện này làm khó được .


   Hoàn cảnh càng khó khăn, càng phải kiên cường hơn.


   Mở cửa ra, vừa đúng bắt gặp Cố Thịnh từ trong phòng ra ngoài, tầm mắt hai người giao nhau, khiến trái tim cố giả bộ kiên cường của Tả Tình Duyệt vẫn nhịn được run rẩy. . .

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 29 : bất trung lần nữa

   Trong khí có chút cổ quái, Tả Tình Duyệt nhanh chóng thu hồi tầm mắt, lấy hết dũng khí vòng qua người Cố Thịnh, xuống lầu chuẩn bị bữa sáng. Mỗi bước cũng hết sức khó khăn, có thể cảm giác được tầm mắt của dừng ở người , cho đến khi tới cửa cầu thang, Tả Tình Duyệt mới thở phào nhõm. hi vọng về sau có thể giữ vững khoảng cách với càng xa càng tốt!


   Cố Thịnh hài lòng nhìn phản ứng của , có chút kiêu ngạo của người thắng cuộc, thích xem bộ dáng sợ hãi của đối với !


   Tả Tình Duyệt vào phòng bếp, lâu sau, bữa ăn sáng phong phú cũng hoàn thành, hài lòng nhìn tác phẩm của mình. vô số lần ảo tưởng mình có thể ở trong bếp làm cho người chồng quý của mình tô chắn thôi cũng đủ mãn nguyện rồi, tại có chồng, nhưng cũng là người hận thấu xương, thậm chí ngay cả lý do vì sao hận cũng muốn cho biết!


   Khóe miệng nở nục cười bất đắc dĩ, mang điểm tâm lên, hít hơi sâu, lại phải đối mặt với rồi!


   vào phòng ăn, dọc theo đường cũng thấy bóng người làm nào, trong lòng Tả Tình Duyệt càng thêm khẩn trương, sợ cùng Cố Thịnh ở chung chỗ. Nếu có người ngoài ở đây, ít nhất đem hận ý biểu ràng, cũng có cơ hội để hít thở chút. Càng đến gần phòng ăn, Tả Tình Duyệt càng bất an, khi vào phòng ăn, cả người đột nhiên cứng đờ, bữa ăn sáng trong tay chút xíu nữa đổ hết xuống đất.


   nhìn thấy chồng mình cùng người phụ nữ xinh đẹp ăn mặc hở hang, ôm hôn nhau, môi lưỡi quấn quít, người phụ nữ còn phát ra tiếng ngâm thỏa mãn. Trong lòng giống như bị cái gì đâm vào, nghĩ đến chuyện xảy ra ở nhà ba mẹ hôm qua, sắc mặt càng thêm trắng bệch, theo bản năng chỉ muốn chạy trốn.


   "Đứng lại!" Cố Thịnh buông người phụ nữ trong ngực ra. thực tế, khi đến, cũng nhìn thấy , cho nên mới càng thêm chút kiêng kỵ, cùng người phụ nữ trong ngực hôn tiếp, mục đích là muốn xem dáng vẻ bị tổn thương.


   Khóe miệng nâng lên ý tà ác, nhìn Tả Tình Duyệt, giọng lạnh như băng, "Tôi đói bụng rồi!"


   "Thịnh, em có thể cho ăn no!" đôi tay Lisa ôm cổ Cố Thịnh, giọng mập mờ, đôi môi đỏ mọng lại đưa tới gần gò má cương nghị tuấn mỹ của , hết sức trêu chọc, trong lòng khỏi oán giận người làm chết tiệt kia tới đúng lúc.


   "Đừng làm rộn, đói bụng rồi, tối hôm qua mất ít thể lực!" Cố Thịnh kéo tay của ta ra, nắm trong tay mình, giọng dịu dàng, ánh mắt như có như nhìn bóng lưng kia, quả nhiên thấy bả vai hơi run rẩy.


   Mi tâm Lisa hơi nhíu lại, nghe được chuyệnanh và người phụ nữ khác hoan ái, người phụ nữ kia là vợ của sao? Trong lòng nổi lên ghen tỵ, "Vợ làm cho mê muội đến vậy, mà mới vừa rồi và em hôn nhau, đối với vợ mình, phải là thiếu chung thủy sao?"


   Cố Thịnh chau mày, ở trước bàn ăn ngồi xuống, nhàn nhạt nhếch miệng, đôi mắt thâm thúy làm cho người ta thấy tâm tình của , "em hi vọng chung thủy với vợ ?"


   "Dĩ nhiên hy vọng! Nếu như chung thủy với ấy, vậy em làm sao bây giờ?" Lisa ngồi đùi Cố Thịnh, thân thể xinh đẹp ở người Cố Thịnh mè nheo, tựa hồ quên mất ở cửa còn có người tồn tại.


   Lấy địa vị cùng quyền thế của Cố Thịnh, cho dù thể trở thành vợ của , cho dù trở thành trong những tình nhân bí mật đông đảo của cũng là may mắn!


   Mặc cho người phụ nữ trong lòng ở người mình đốt lửa, ánh mắt Cố Thịnh thủy chung như có như vẫn lưu lại bóng dáng kia, rất tò mò muốn nhìn thấy biểu tình mặt , chậm rãi mở miệng, "Còn đem bữa ăn sáng tới đây!"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :