1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chào buổi sáng, u linh tiểu thư - Bản Lật Tử

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. beheo94

   beheo94 Well-Known Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   Chương 5. Cảnh hôn


   Editor: Tiểu Anhh.


   Bởi vì Tống Nghê xuất mà bầu khí bỗng trở nên ái muội.


   Đạo diễn Thôi liếc mắt nhìn Tống Nghê cầm túi giấy tay, thức thời ngậm miệng lại.


   Tống Nghê là người mới tới Khải Hoàng, nghe đồn ta là con riêng của chủ tịch Khải Hoàng, cũng là bạn bí mật của Mạc Trăn. Mấy chuyện này trong giới giải trí chẳng ai biết giả giả thế nào. Nhưng gần đây Khải Hoàng cố lăng xê ta là , tiếc bỏ ra khoản tiền đầu tư lên tới tám con số để < Thượng Đế cấm khu 3 > tăng thêm nhân vật cho Tống Nghê. Hơn nữa nhân vật này là trợ lý tư nhân bên cạnh Cao Sâm.


   Mạc Trăn từ khi xuất đạo đến nay rất ít có scandal. Lần này lại cùng Tống Nghê tạo nên trận ồn ào huyên náo, đạo diễn Thôi vốn tưởng rằng Khải Hoàng vì muốn nâng Tống Nghê nên sử dụng chút thủ đoạn, nhưng bây giờ... ông yên lặng nhìn túi giấy tay Tống Nghê, đây là tình huống gì vậy? Chẳng lẽ hai người này từ đùa mà thành ?


   Mạc Trăn nhận lấy túi giấy, đưa mắt nhìn bên trong. Đó đúng là caravat của , nhưng mà nhớ mình để quên ở chỗ Tống Nghê lúc nào. Nghiêng đầu liếc Đường Cường, trong mắt Mạc Trăn chứa tia tức giận. Đường Cường quay đầu lại, miễn cưỡng nở nụ cười với Mạc Trăn —— Mạc thiên vương, nhịn xuống, nhất định phải nhịn xuống đấy!


   Mạc Trăn hơi mím môi, tiện tay đem túi giấy nhét vào trong ngực Đường Cường, gì.


   Thấy thái độ Mạc Trăn lạnh nhạt, Tống Nghê cười hai tiếng nhích lại gần Mạc Trăn. định thân mật kéo cánh tay Mạc Trăn dấu vết tránh ra, "Tôi lên xe xem kịch bản, khi nào quay bảo tôi."


   Nụ cười mặt Tống Nghê cứng ngắc lát, biết điều thu tay lại, quay sang phía đạo diễn chuyện. Đường Cường cùng bọn đạo diễn chào hỏi xong cũng bò lên xe bảo mẫu của Mạc Trăn.


   Mạc Trăn dựa vào ghế tựa lưng đọc kịch bản, từ vẻ mặt của để phán đoán, lúc này tâm trạng của vô cùng tốt. Đường Cường khẽ liếm đôi môi khô khốc, ngồi xuống bên cạnh Mạc Trăn, thuận tay đóng cửa xe lại.


   "Chuyện caravat của tôi là sao?" Tuy rằng Mạc Trăn vẫn nhìn chằm chằm vào kịch bản, nhưng Đường Cường cứ cảm thấy mình bị ánh mắt của lăng trì.


   "Chắc là lấy trong phòng nghỉ của cậu." Phòng nghỉ trong công ty để rất nhiều vật phẩm cá nhân của Mạc Trăn, lấy được cái cà vạt phải việc khó gì.


   "Phòng nghỉ của tôi chó mèo nào cũng có thể tùy tiện vào phải ?" Mạc Trăn cười lạnh tiếng, kịch bản trong tay bị nắm đến nhăn nhúm.


   Đường Cường vội vàng cứu vớt kịch bản chịu độc thủ của Mạc Trăn ra ngoài, "Mạc thiên vương, tỉnh táo chút, đây là trường quay đó!" Đường Cường cùng Mạc Trăn quen biết 10 năm, đương nhiên giống đám fan của Mạc Trăn ngây thơ cho rằng Mạc thiên vương là công tử ôn nhu lại nhàng ưu nhã.


   Mạc Trăn mắt lạnh nhìn Đường Cường, khóe miệng mím thành đường thẳng tắp.


   Đường Cường thở dài hơi, khuyên bảo Mạc Trăn: "Cậu cũng biết quan hệ của Tống Nghê cùng chủ tịch là thế nào rồi đó, chuyện này tôi cùng công ty thương lượng, cậu cố gắng nhẫn nại vài ngày nữa." Công ty muốn mượn Mạc Trăn để nâng đỡ Tống Nghê đến người mù cũng nhìn ra, nhưng lấy tính tình cùng địa vị của Mạc Trăn nay, phải lợi dụng là có thể lợi dụng. Đường Cường đề cập qua với công ty vài lần, bảo bọn họ đổi nam nghệ sĩ khác đảm đương chuyện này, nhưng vẫn có kết quả. Kỳ nhân viên tầng cao trong công ty cũng bất đắc dĩ, tuy rằng Khải Hoàng thiếu nam nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng Tống Nghê chỉ mặt gọi tên chọn Mạc Trăn, bọn họ bị kẹp ở giữa cũng rất khó xử.


   "Đường Cường, hợp đồng của tôi cùng Khải Hoàng có phải sắp đến hạn đúng ?"


   Mạc Trăn thình lình hỏi ra câu khiến Đường Cường cả kinh, "Mạc thiên vương, cậu phải tính toán nhảy sang công ty khác chứ?" Khải Hoàng vì muốn giữ lại Mạc Trăn nên ra hợp đồng vô cùng mê người, Đường Cường cảm thấy có công ty nào có đãi ngộ tốt hơn.


   "Nếu cái Tống Nghê đó lại quấn lấy tôi, tôi làm như vậy."


   Đường Cường: "..."


   "Mạc Trăn, trong tay cậu còn có cổ phần của công ty, cậu cũng chuẩn bị từ bỏ hả?" Đường Cường biết lấy thực lực Mạc Trăn bây giờ, đừng công ty khác, cho dù tự thành lập cái studio lớn cũng thành vấn đề. Nhưng cứ như thế mà rời khỏi Khải Hoàng, những nền móng trước đó chẳng phải uổng phí sao? "Tôi đem ý tứ của cậu chuyển tới công ty, bọn họ tự biết nên làm như thế nào."


   Mạc Trăn ừm tiếng, lấy kịch bản từ tay Đường Cường, nữa.


   Đường Cường lại từ xe lấy ra đống đồ ăn, hỏi Mạc Trăn ăn hay . nhìn lướt qua, rút cái bánh mì mè đen ra.


   Đường Cường nhìn Mạc Trăn cắn mấy miếng bánh mì mới yên tâm chút. Những nghệ sĩ khác muốn ăn cái gì cũng được, duy chỉ có Mạc Trăn được Đường Cường cứng rắn bắt ăn, nhưng đại gia này còn cố tình cảm kích.


   Dạ dày Mạc Trăn tốt, chú ý chút liền đau dạ dày, đến lúc đó người chạy ngược chạy xuôi vẫn là Đường Cường. May mắn Mạc Trăn ăn nhiều cũng mập, nếu các nghệ sĩ khác đều ăn uống như vậy, bảo đảm đến hai ngày phải vào bệnh viện.


   A Diêu ngồi đối diện chống cằm nhìn Mạc Trăn, nhìn lúc lâu mới nhịn được tò mò hỏi: " vừa rồi chính là Tống Nghê sao? ấy là gì của vậy?"


   " liên quan đến ." Miệng Mạc Trăn ngậm miếng bánh mì , mơ hồ đáp.


   "Cậu gì?" Đường Cường quay đầu lại nhìn Mạc Trăn, Mạc Trăn bình tĩnh nuốt miếng bánh mì, "Lời thoại."


   Đường Cường: "..."


   Cho nên , Mạc thiên vương chuyên nghiệp như vậy đó!


   "Đúng rồi, giúp tôi mua mấy tờ báo gần đây." Mạc Trăn cắn miếng bánh mì rồi phân phó Đường Cường.


   Đường Cường kỳ quái nhìn Mạc Trăn "Cậu mua báo làm gì?"


   "Đương nhiên là quan tâm đến tình hình cuộc sống của nhân dân chút."


   Đường Cường: "..."


   Mạc thiên vương chỉ chuyên nghiệp, mà còn nước thương dân!


   Mạc Trăn gặm hai phần ba cái bánh cửa xe bị gõ hai tiếng, Đường Cường đẩy cửa xe ra, là nhân viên công tác gọi Mạc Trăn hoá trang .

   Thợ trang điểm là trẻ hơn hai mươi tuổi, nhìn thấy Mạc Trăn tới đây cả người đều nóng lên như bị bỏng. Là Mạc thiên vương, Mạc thiên vương sống đó nha! Nghĩ đến lát nữa nam thần ở dưới tay mặc mình muốn làm gì làm, nhịn được kích động hai mắt tỏa sáng lấp lánh.


   …...


   Tình huống trong tưởng tượng của nàng đương nhiên xảy ra, khuôn mặt Mạc Trăn vốn đẹp, hơn nữa tạo hình của Cao Sâm rất đơn giản, tốn nhiều công phu liền hoàn thành. em trang điểm bên cạnh còn thầm tiếc hận, đạo diễn Thôi cùng biên kịch tay trong tay đến.


   Từ trong gương thấy vẻ mặt đạo diễn Thôi nặng nề tâm khiến Mạc Trăn chịu được hỏi, "Có chuyện gì vậy?"


   Đạo diễn Thôi đẩy đẩy biên kịch bên cạnh, biên kịch mặt trắng bệch mới cười khổ với Mạc Trăn: "Mạc thiên vương, lát nữa có thể phải thêm cảnh diễn."


   "À." Mạc Trăn để ý, trong quá trình quay phim mà thêm vài cảnh diễn cũng phải chưa xảy ra, cho nên cũng cảm thấy có điều bất thường, "Thêm cảnh gì?"


   Biên kịch nuốt nuốt nước miếng, cười càng sáng lạn hơn, "Cảnh hôn." Cuối cùng còn bổ sung, "Cảnh hôn của với Tống Nghê."


   Mạc Trăn gì, chỉ là từ trong gương lẳng lặng nhìn biên kịch.


   Biên kịch bị nhìn cảm thấy điên lên rồi, vội vàng đem đạo diễn Thôi đẩy ra. Đạo diễn Thôi vuốt vuốt mặt, : "Tôi chỉ là đạo diễn, kịch bản viết như thế nào tôi quay như thế đó."


   Biên kịch: "..."


   Mạc Trăn nhìn đạo diễn Thôi cùng biên kịch, phun ra câu: "Bọn họ ra giá bao nhiêu? Tôi trả gấp đôi, đem đoạn này xóa ."


   Đạo diễn Thôi: "..."


   Biên kịch: "..."


   Thông thường trong thời điểm này đều là Đường Cường tỏa sáng đứng ra.


   Đoàn làm phim và Mạc Trăn bỏ ra nửa tiếng đồng hồ để thương lượng, cuối cùng từ cảnh hôn môi nồng nhiệt thành hôn mu bàn tay.


   Mạc Trăn đen mặt đồng ý cảnh này, Đường Cường lau lau mồ hôi lạnh trán, nghĩ lập tức phải tìm trợ lý cho Mạc Trăn. Nếu cứ tiếp tục như vậy, ta chết sớm đó.


   Nhưng cũng thể trách Mạc Trăn tức giận được, tuy rằng xuất đạo 10 năm, cộng tất cả các bộ phim lớn có mười mấy hai mươi bộ, nhưng mà cảnh hôn rất ít. Chung quy điện ảnh thể so với phim thần tượng, thường dùng cảnh hôn để nâng cao rating.


   Nhưng xét đến cùng, Mạc Trăn ra là người rất bảo thủ, bình thường đóng phim rất ít khi để lộ quá nhiều da thịt.


   Cho nên cảnh Mạc Trăn để trần nửa thân màn ảnh mà tối qua A Diêu thấy trong < Thượng Đế cấm khu 1 >, tuyệt đối được coi là đoạn ngắn kinh điển vô cùng trân quý.


   Sau trận phong ba này, nhân viên công tác tiếp tục giúp Mạc Trăn tạo hình trang phục. Hai mươi phút sau, tiến sĩ Cao Sâm ưu nhã như thiên nga trắng ra lò .


   Toàn bộ trường trở lên rối loạn, ít nữ nhân viên công tác hai má đỏ hồng say mê nhìn Mạc Trăn —— hay là Cao Sâm.


   Ngay cả A Diêu cũng chưa nhịn được, trực tiếp nhào tới Mạc Trăn, "Tiến sĩ Cao Sâm! !"


   Mạc Trăn bình tĩnh nhìn A Diêu xuyên qua thân thể mình, đụng tới vách tường đối diện.


   A Diêu phanh gấp lại, xoay người tiếp tục đắm đuối nhìn Mạc Trăn. Đêm qua thể mơ thấy tiến sĩ Cao Sâm, hôm nay lại được thấy người sống, tâm hận thể bay lên!


   Được rồi, chỉ trong thời gian của bộ phim, trở thành fan cuồng của Mạc Trăn. Điều này lên Mặc Trăn thể nhân vật Cao Sâm rất thành công, trong ba giải ảnh đế của Mạc Trăn có 2 cái nhờ Cao Sâm mà giành được.


   tại < Thượng Đế cấm khu 3 > quay, ít nhà truyền thông tiên đoán Mạc thiên vương lại bỏ túi thêm giải ảnh đế nữa.


   Mạc Trăn cầm tay quả chanh, ánh mắt vốn có vẻ mãnh liệt khi đến trước màn hình liền nhu hòa xuống, còn lộ ra vài phần cơ trí.


   Ánh mắt biến hóa khiến khí chất người Mạc Trăn cũng thay đổi theo, A Diêu thậm chí cảm thấy lúc này mình xông lên cưỡng hôn cái, cũng tốt tính hỏi mình hương vị như thế nào.


   ………...


   Nghĩ đến khả năng sau khi trở về rất có thể bị Mạc Trăn đánh cho hồn phi phách tán, A Diêu rùng mình bỏ cái ý nghĩ tốt đẹp này.


   Cảnh cần quay lúc này rất đơn giản, đó là đồng nghiệp cùng phòng thí nghiệm mang Nessa - do Tống Nghê diễn giới thiệu cho Cao Sâm. Nessa rất xinh đẹp và gợi cảm, từng ở nước ngoài phát biểu nhiều bài luận văn có sức ảnh hưởng lớn, được mọi người coi là nữ tiến sĩ xinh đẹp. Bởi vì từ sống ở Mĩ, tính cách của nhiệt tình phóng khoáng, lần đầu tiên nhìn thấy Cao Sâm liền lên cho nụ hôn nóng bỏng.


   Nhưng đây chỉ là ý định ban đầu.


   Sau khi thay đổi kịch bản sửa cảnh này thành Cao Sâm chủ động hôn... mu bàn tay Nessa.


   Với tính cách tao nhã của Cao Sâm, lấy phương thức này chào hỏi Nessy cũng có gì kỳ quái, chỉ là muốn hôn Tống Nghê, trong lòng cảm thấy khó chịu vô cùng.


   Nhưng Mạc Trăn là diễn viên chuyên nghiệp, mặc kệ trong lòng có bao nhiêu tình nguyện cũng vẫn chủ động nâng tay phải Tống Nghê lên, nhàng chạm môi cái.


   Thời điểm cúi đầu xuống, Mạc Trăn hơi hơi buông mí mắt, che giấu đáy mắt tràn đầy ghét bỏ.
   Iluvkiwi1900 thích bài này.

  2. beheo94

   beheo94 Well-Known Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   Chương 6 Pudding


   Editor: Tiểu Anhh


   Cảnh này chỉ lần là qua, đạo diễn vừa hô cắt, Mạc Trăn bước nhanh đến chỗ nghỉ, cầm chai nước sô đa bàn uống vài ngụm lớn.


   A Diêu bay tới bên người Mạc Trăn, tốt bụng nhắc nhở: "Nếu súc miệng phải nhổ nước ra."


   Miệng Mạc Trăn ngậm nước, rất muốn phun lên mặt A Diêu, cuối cùng hầu kết trượt cái, ‘ừng ực’ đem nước nuốt vào trong bụng.


   Thấy Mạc Trăn ngồi xuống ghế, A Diêu cũng ngồi phịch xuống đất bên cạnh , "Cái Tống Nghê kia đúng là háo sắc, ta chỉ muốn hôn mà thôi."


   Mạc Trăn: "..."


   có tư cách gì mà người khác? phải còn nhìn lén tôi tắm rửa sao!


   Mạc Trăn hờn giận im lặng, A Diêu nhìn Tống Nghê ngồi phía xa xa đối diện, ánh mắt ta vẫn dính chặt vào Mạc Trăn đôi mày mảnh dài nhíu lại, " thích Tống Nghê kia đúng ? Tôi cũng thích ta."


   Mạc Trăn nghe vậy lạnh nhạt nhếch khóe miệng, "Tôi cũng thích ."


   A Diêu: "..."


   cảm thấy vui, rất rất vui, cho nên quyết định chỉnh Tống Nghê.


   Yên lặng nhìn ta vài giây, Tống Nghê vừa đưa chai nước khoáng lên miệng đột nhiên "Bùm" nổ tung, chất lỏng trong suốt bắn tung tóe, rót lên người Tống Nghê cái lạnh thấu tim.


   Bất ngờ xảy ra biến cố khiến Tống Nghê sợ tới mức mặt biến sắc, tiếng thét chói tai của ta dẫn tới ít người nhìn. Trợ lý bên cạnh nhìn tóc Tống Nghê ngừng giọt, bận rộn cầm khăn tay giúp ta lau vệt nước mặt.


   Mạc Trăn cũng nhìn lướt qua Tống Nghê bên kia, sau đó cúi đầu liếc A Diêu ngồi xổm bên cạnh cười ngừng đuôi lông mày khí khẽ nhướn, "Là làm?"


   "Đúng vậy." A Diêu nhìn Tống Nghê có thể diễn phim ma, cười càng vui sướng.


   " còn có thể làm được cái này?" Trong mắt Mạc Trăn chợt lóe lên tia tìm tòi nghiên cứu, "Đúng rồi, vì sao sợ ánh sáng?" Buổi sáng cũng muốn hỏi rồi, quỷ thế mà sợ ánh sáng, điều này khoa học.


   A Diêu ngẩng đầu lên khinh bỉ nhìn Mạc Trăn, "Tôi vì sao phải sợ ánh sáng? Cái gọi là vật đổi sao dời, kẻ thích ứng được sống sót, bây giờ quỷ đều sợ ánh sáng nữa."


   Mạc Trăn: "..."


   cảm thấy có chút hiểu Darwin rồi.


   Đường Cường tới, loáng thoáng nghe thấy Mạc Trăn lầm bầm lầu bầu gì đó, ta chớp chớp mắt: "Lại học thuộc lời thoại hả?"


   "Nếu sao?" Mạc Trăn ngẩng đầu, đúng lý hợp tình hỏi.


   Đường Cường ha ha cười hai tiếng, đem vật cầm trong tay cho Mạc Trăn, "Báo của cậu đây, nhanh quan tâm tới đau khổ của dân chúng ."


   Mạc Trăn nhận lấy, thuận miệng đáp: "Trẫm biết rồi, lui ra ."


   Đường Cường: "..."


   Mạc Trăn có phải muốn diễn phim cổ trang? Đường Cường nghiêm túc suy ngẫm xem gần đây có nhân vật Hoàng Đế nào để nhận cho Mạc Trăn.


   Bởi vì Tống Nghê cần phải trang điểm và tạo hình lần nữa, thời gian nghỉ ngơi của đoàn phim kéo dài đến nửa giờ. Sau đó vẫn tiến hành quay phim hết sức thuận lợi, bốn giờ chiều Mạc Trăn diễn xong. Đường Cường xoay người nhìn Mạc Trăn tới chiếc Bentley màu đen huýt sáo, hỏi: "Mạc thiên vương, cậu tự lái xe hay là tôi đưa cậu trở về?"


   "Tôi tự lái xe về." Đeo kính mát màu trà lớn lên mặt, khuôn mặt điển trai của Mạc Trăn chớp mắt bị che hai phần ba. A Diêu theo phía sau Mạc Trăn bay vào trong xe, vừa mới đóng cửa xe, cửa kính liền bị gõ hai tiếng.


   Nhìn qua lớp kính thấy Tống Nghê mỉm cười với mình, Mạc Trăn nhíu nhíu mày, kiên nhẫn hạ kính xe xuống, "Có chuyện gì ?"


   "Sư huynh, công việc hôm nay kết thúc sớm, chúng ta cùng ăn bữa chứ?" Nụ cười mặt Tống Nghê vô cùng dụ hoặc, A Diêu cảm thấy đời này có mấy người đàn ông có thể cự tuyệt lời mời của mỹ nhân như vậy.


   Mà Mạc Trăn cố tình cho ta chút mặt mũi.


   "Buổi tối tôi còn có việc, Tống tiểu thư hãy tìm người khác cùng ăn với ." Mạc Trăn xong liền đóng cửa kính xe, lái ra ngoài.


   Có đôi khi rất bội phục Tống Nghê, bày tỏ thái độ chán ghét ràng như vậy, nhưng ta vẫn có thể làm bộ như phát , kiên trì quấn lấy .


   đường trở về Mạc Trăn vẫn lái xe rất nhanh, nhưng A Diêu có chuẩn bị nên dễ dàng bị ném . Cả đường cùng ô tô duy trì tốc độ ngang nhau, thậm chí A Diêu còn bớt chút thời gian đánh giá cảnh sắc ven đường.


   Thành phố A là thành phố lớn, dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, nhà cao tầng hai bên đường san sát nối tiếp nhau. Đặc biệt khi qua trung tâm thành phố, cứ cho hôm nay là ngày làm, hơn nữa lúc này cũng đến giờ tan tầm nên Mạc Trăn thể lái xe chậm lại.


   Ngã tư đường có cửa hàng bách hóa lớn, bên ngoài treo rất nhiều biển quảng cáo, A Diêu nhìn lượt, quả nhiên thấy mặt Mạc Trăn ở vị trí nổi bật nhất.


   Đó là Mạc Trăn làm người phát ngôn cho nhãn hiệu trang phục nổi tiếng, treo bên cạnh quảng cáo của là của Tống Nghê.


   A Diêu nhìn biển quảng cáo dần dần gần lại dần dần xa, bĩu môi "Nhãn hiệu kia là cùng Tống Nghê làm người phát ngôn?"


   Mạc Trăn nhìn lướt qua biển quảng cáo bên trái, ừ cho có lệ. Cũng chính từ lúc bắt đầu phát ngôn cho cái này, Tống Nghê vẫn luôn hồn tan. tới hồn tan, nhìn A Diêu bên cạnh cái —— hồn tan thực mới là đây.


   A Diêu nhìn biển quảng cáo chỉ còn là chấm , từ trong lỗ mũi hừ ra tiếng, "Hãng thời trang nữ kia nhất định bán chạy." Nếu là , nhất định mua quần áo Tống Nghê đại diện.


   Mạc Trăn nghe A Diêu tự chủ được cười cười, bởi vì đúng là như vậy. Tuy công ty mượn để lăng xê cho Tống Nghê, nhưng fan của cũng chịu nể mặt, thà mua đồ nam cũng muốn mua trang phục nữ.


   Khi về đến nhà còn chưa tới sáu giờ, Mạc Trăn nằm sofa nhấn mở TV, cầm quyển báo Đường Cường mua cho lên đọc. Nhanh chóng đem tờ báo lật qua lần, nhìn thấy tin tức có giá trị liền vứt lên bàn trà.


   A Diêu bay tới bên người Mạc Trăn, cúi đầu nhìn " buổi tối lại ăn cơm sao?"


   Mạc Trăn nhắm mắt lại, lười biếng : "Chuyện của à?"
   A Diêu trừng mắt lườm cái, trực tiếp bay tới tủ lạnh, mở cửa ra.


   Khác với tưởng tượng hoàn toàn rỗng tuếch của , trong tủ lạnh Mạc Trăn có rất nhiều đồ ăn được xếp ngay ngắn chỉnh tề —— những thứ này đều do Đường Cường định kỳ mang đến.


   " có nhiều đồ ăn như vậy, sao còn ăn cơm?" A Diêu lại bay đến phòng khách, nhìn Mạc Trăn hỏi.


   " muốn làm." Mạc Trăn lật người cái, đưa lưng về phía A Diêu.


   "Tôi vừa rồi nhìn thấy có rất nhiều thực phẩm chín, chỉ cần dùng lò vi sóng hâm nóng chút là có thể ăn." A Diêu bay tới đối diện, ghé vào sofa nhìn Mạc Trăn.


   Mạc Trăn hơi mở mắt, ngước nhìn A Diêu, " nhớ mình ai, nhưng lại nhớ rất những thứ vô dụng này."


   "Chỗ nào vô dụng!" A Diêu tức giận nhìn Mạc Trăn, "Tất cả những thứ này đều là kỹ năng sống, kỹ năng!"


   Mạc Trăn buồn cười nhìn , "Kỹ năng sống? còn sống sao?"


   A Diêu: "..."


   Phẫn hận đạp cước lên ghế, Mạc Trăn ung dung nhìn chân A Diêu xuyên qua sofa, còn thuận thế nghiêng nghiêng người về phía sau.


   thèm quan tâm đến , A Diêu lại bay tới phòng bếp đem ít thực phẩm chín trong tủ lạnh ra. Mạc Trăn nhìn cái đĩa lơ lửng giữa trung, hơi nhíu mày, "Rơi hỏng rồi cứ tính theo giá mà bồi thường."


   A Diêu hừ tiếng, cửa lò vi sóng tự động mở ra, đống đồ ăn chủ động chui vào.


   Đặt thời gian là ba phút, A Diêu vui vẻ chờ đợi. Nghe được tiếng "Đinh" giòn tan, A Diêu hưng phấn gọi Mạc Trăn: "Có thể ăn rồi!"


   Mạc Trăn cuối cùng cũng từ sofa ngồi dậy, vào phòng bếp đem thức ăn từ lò vi sóng ra.


   Dọn thức ăn lên bàn cơm xong, Mạc Trăn kéo chiếc ghế ngồi xuống. A Diêu ngồi xuống phía đối diện mong chờ nhìn . Năm phút trôi qua, Mạc Trăn rốt cuộc thể nhịn được nữa, " đói bụng à?"


   A Diêu nức nở khịt khịt mũi, u ám : "Tôi ăn được."


   "Biết thế là tốt." Mạc Trăn xong gắp miếng thịt thỏ bỏ vào miệng.


   A Diêu: "..."


   Ăn xong bữa tối Mạc Trăn hiếm khi dọn dẹp phòng bếp chút, sau đó lên tầng hai. A Diêu cũng giống như cái đuôi theo bay lên tầng.


   Mạc Trăn giật giật lông mày, gì liền để mặc .


   Mạc Trăn trở về phòng rồi mở máy tính ra lên mạng xem tin tức nóng nhất hôm nay, sau đó mới lên taobao của Đường Cường.


   Bên trong có đánh dấu rất nhiều cửa hàng quà vặt, hầu hết đều là hàng nhập khẩu, có uy tín rất cao. Mà tại Mạc Trăn chuyên tâm... dạo mua đồ ăn vặt.


   Đem tất cả các vị của loại bánh Pudding hoa quả bỏ vào xe mua sắm, Mạc Trăn mang tính tiền.


   A Diêu mang bộ dáng tam quan đều đảo điên mà nhìn , " thích ăn cái này?" Cái này phải chỉ có trẻ mới thích sao? Hơn nữa còn mua tất cả các hương vị!


   "Tôi chỉ thích vị chanh cùng xoài." Mạc Trăn thanh toán tiền xong, lại thay đổi cửa hàng khác tiếp tục dạo.


   "Vậy cần gì phải mua tất cả các vị hả?" đoán cái Pudding kia ít nhất cũng có mười vị.


   "Tôi chỉ muốn thu đủ bộ mà thôi."


   A Diêu: "..."


   "Ha ha." miễn cưỡng cười khan hai tiếng, "Thu đủ bộ là có thể triệu hồi Thần Long sao? Người bán hàng thích nhất là cái loại người mua mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế như đấy."


   Mạc Trăn bày ra vẻ mặt "Tôi tự hào tôi có chứng ám ảnh cưỡng chế đó", lại mua thêm ít đồ ăn linh tinh nữa mới đóng cửa trang web.


   Tiếp theo mở weibo ra.


   Vừa mới đăng nhập tài khoản chính, Mạc Trăn phát mình bị kéo vào tin tức.


   Tống Nghê V: Ngày đầu tiên quay < Thượng Đế cấm khu 3 >, được nam thần hôn. [ thẹn thùng ] [ thẹn thùng ] [ thẹn thùng ] @Mạc Trăn.


   Lông mày Mạc Trăn dựng đứng, nhìn bức ảnh Cao Sâm hôn tay Nessa mà hận thể ngay tại chỗ chửi mẹ nó.


   Bài viết này đăng lên weibo lúc bốn giờ chiều, chỉ trong hai giờ có hơn ba vạn lượt chia sẻ. Mạc Trăn cau mày mở bình luận ra, quả nhiên bên trong đều là fan của nhảy ra mắng Tống Nghê.


   “FML*! Miệng nam thần còn khỏe ! (#‵′) "


   (FML: f*ck my life)


   "(ノへ ̄, ) Cao Sâm đáng thương, hôn Tống so với nuốt sống virus còn sạch hơn."


   "Cược giỏ dưa chuột, là Tống lại bức đoàn phim thêm cảnh diễn."


   "Tống lại cho thấy mức độ hèn hạ có giới hạn rồi, có thể trong sáng chút được ?"


   "Đây là năm ‘ha ha’ của tôi, thỉnh nhận lấy. cần cảm ơn."


   "Chỉ là đứa con riêng mà còn cao giọng như vậy, ba có biết ?"


   "Tống tại sao còn chưa cút ra giới giải trí? ! ! !"


   "Nam thần Mạc Trăn, đề cử cho nước súc miệng XX, thanh trừ vi khuẩn còn sót lại khoang miệng! Hi vọng còn kịp QAQ "


   "Mấy thím nhìn kỹ , từ góc độ này của bức hình có thể thấy, nam thần hôn chính là ngón cái của mình! # xin gọi ta là thánh soi # "


   "(⊙v⊙) banh mắt nhìn kỹ, quả đúng là như vậy! Cho nam thần 320 like ~\\(≧▽≦)/~ "


   "# nam thần có kỹ xảo hôn môi đặc biệt # "
   ...


   Mỗi lần Tống Nghê đăng bài có liên quan đến Mạc Trăn lên weibo, đưa tới vô số nước miếng của fan. Nhưng cái Tống Nghê này hình như vô cùng hưởng thụ bị chửi rủa, người khác mắng càng hăng ta càng vui vẻ.


   Nhịn xuống xúc động đăng bài mắng Tống Nghê lên weibo, Mạc Trăn "cộp" tiếng đóng máy tính lại. Ngồi ghế lát, lấy điện thoại ra nhìn đồng hồ rồi xuống phòng khách tầng .


   Đây là thời gian các đài truyền hình lớn phát sóng tin tức, Mạc Trăn đổi tới kênh tin tức, có chút đờ đẫn nghe nữ MC ăn mặc chỉn chu lảm nhảm.


   " thích xem thời hả?" A Diêu tò mò nhìn Mạc Trăn, cảm thấy Mạc Trăn nếu muốn xem cũng nên xem tin tức giải trí, nhưng là cho dù là báo hay TV đều xem bản tin xã hội.


   Mạc Trăn liếc A Diêu, trả lời. Đợi đến khi tin tức phát xong, di động vừa đúng lúc vang lên.


   Mạc Trăn cầm lấy di động xem, là Hướng Vân Trạch.
   Iluvkiwi1900 thích bài này.

  3. beheo94

   beheo94 Well-Known Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   Chương 7. Antifan

   Editor: Tiểu Anhh

   Mạc Trăn ấn nút trò chuyện, tiếng “alo” vào ống nghe.

   "Mạc Trăn..."

   Mạc Trăn hơi sửng sốt, giọng Hướng Vân Trạch nghe qua rất mệt mỏi, còn mơ hồ mang theo tia bất an. Mạc Trăn quen biết cậu ta nhiều năm như vậy, chỉ thấy cậu ta hai lần dùng giọng điệu này với .

   lần là khi cha mẹ cậu ta ly hôn, lần khác là lúc cậu ta quyết định xuất ngoại.

   "Làm sao vậy, Vân Trạch?" Mạc Trăn bất giác ngồi ngay ngắn, ngay cả giọng điệu cũng trở lên nghiêm túc.

   "Nhà họ Lê xảy ra chút chuyện..." Tiếng thở dài của Hướng Vân Trạch từ đầu kia điện thoại truyền tới, "Tớ giờ ở trung tâm bệnh viện."


   Mạc Trăn nhíu nhíu mày, có lần Hướng Vân Trạch lỡ miệng qua, bảo bối mà cậu ta vẫn luôn che giấu có họ Lê.

   " bạn của cậu làm sao à?" Trừ bỏ đó xảy ra chuyện, Mạc Trăn thể nghĩ ra được lý do khác có thể khiến Hướng công tử lông bông hay đùa cợt biến thành bộ dạng này.

   Bên kia điện thoại an tĩnh trong chốc lát mới truyền tới giọng Hướng Vân Trạch, "Ngã từ cầu thang xuống, bây giờ vẫn còn hôn mê chưa tỉnh."

   Mạc Trăn trầm mặc rồi lên tiếng an ủi: "Yên tâm , tại y học phát triển như vậy, nhất định có việc gì."

   Hướng Vân Trạch có chút đùa cợt cười tiếng: "Sớm biết như vậy tớ học y."

   Lúc ở Mĩ Hướng Vân Trạch học ngành vật lý mà Mạc Trăn ghét nhất, nghĩ rằng cậu ta còn học lên tiến sĩ, trở thành giáo sư thỉnh giảng* cho trường đại học.

   Mạc Trăn vẫn cảm thấy, cái loại playboy (hoa hoa công tử) như Hướng Vân Trạch mà dạy học làm hư sinh viên mất.

   Than tiếng, khuyên nhủ Hướng Vân Trạch bên kia điện thoại: "Đừng nghĩ nhiều nữa, mau trở về tắm rửa rồi ngủ giấc ngon, chừng sáng mai đến ấy tỉnh lại."

   Hướng Vân Trạch cười hai tiếng, "Cho mượn lời chúc của cậu. làm phiền cậu nữa, đại minh tinh, cậu mau ngủ dưỡng nhan ."

   Mạc Trăn cũng nhếch khóe miệng lên, "Người thiên sinh lệ chất như đây, còn cần ngủ dưỡng nhan sao?"

   A Diêu: "..."

   biết người bên kia điện thoại có phản ứng gì, tóm lại bị những lời này thành công làm cho mắc ói. Ở bên cạnh nghe hai người tám nhảm lát, nhìn Mạc Trăn cúp điện thoại, A Diêu sáp lại gần, "Làm sao vậy, bạn của xảy ra chuyện gì hả?"

   Mạc Trăn liếc A Diêu, cầm di động chạy lên tầng, " chết rồi mà vẫn còn lắm hiếu kì như vậy?"

   A Diêu bĩu môi, theo Mạc Trăn bay lên tầng .

   Mạc Trăn dừng bước lại, quay đầu trừng A Diêu, "Tôi tại phải lên phòng tập thể thao tầng ba, sau đó tắm rửa ngủ, đừng có theo tôi, tự mình ở bên chơi ."

   A Diêu: "..."

   có ảo giác Mạc Trăn đuổi chó cưng.

   Cảnh cáo chỉ chỉ phòng khách, A Diêu ngoan ngoãn bay tới sofa ngồi xuống. Mạc Trăn đúng như , ở phòng tập thể hình rèn luyện tiếng rồi tắm rửa ngủ.

   A Diêu nhìn ngọn đèn phòng tầng hai tối lại, có việc gì ở phòng khách bay lượn lát lại bật TV lên.

   Tối hôm nay trong TV chiếu tiếp < Thượng Đế cấm khu 2 >, sau khi Cao Sâm tiến sĩ "sống lại", ta tiếp tục nghiệp nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Phạm vi khuếch tán của virus càng lúc càng lớn, số người chết càng ngày càng nhiều, mọi người trong điều kiện ác liệt cũng bắt đầu giết hại lẫn nhau.

   A Diêu cảm xúc sục sôi xem xong phim, nhất thời hứng khởi mở notebook bàn. Máy tính trong phòng khách thiết lập mật khẩu, A Diêu rất thuận lợi mở máy.

   Sau khi máy tính khởi động xong, con chuột bắt đầu tự chuyển động mở trình duyệt ra. Bàn phím vang lên tiếng "Lạch cạch", trong phòng khách tối đen như mực nghe đến dị thường lạnh lẽo.

   thanh tìm kiếm xuất hai chữ "Mạc Trăn", bàn phím lại "Cạch" tiếng, trình duyệt nháy mắt cho ra hơn mười triệu kết quả. Ánh mắt A Diêu quét qua trang thứ nhất, bấm vào diễn đàn Hải Giác.

   Diễn đàn phân ra rất nhiều trang, A Diêu bấm vào trang giải trí bát quái, phát ra bài viết đứng đầu chính là về Mạc Trăn .

   "Tui hôm nay ăn quả óc chó, cảm thấy mình đáng ! o(*^@^*)o "

   ( Trăn Tử: 榛子 còn có nghĩa khác là quả phỉ/quả óc chó. Mấy chương sau nếu có nhắc đến loại quả này mình xin phép để là “quả phỉ “ )

   A Diêu chớp chớp mắt nhấn vào. Bên trong dán nhiều ảnh chụp của Mạc Trăn, từ ảnh sân khấu đến tạp chí đều có hết, nhìn mà hoa cả mắt. Ngoại trừ chủ nhà đăng ảnh, thỉnh thoảng cũng có người khác vào bổ sung, các fans mỗi ngày đều tiến vào góp viên gạch.

   A Diêu nhìn trong topic có vô số fan chảy nước miếng bày tỏ tình với Mạc Trăn, trong đầu lại nghĩ tới đủ loại việc xấu của , lòng đầy căm phẫn đăng ký tài khoản có ID là "Sadako" sau đó bắt đầu trả lời.

   "Nam thần các người là tên vô lễ lại ngạo mạn, các người biết sao! Nam thần các người là thằng bụng dạ hẹp hòi lại tính toán chi ly, các người biết sao! Nam thần các người lại thích ăn Pudding hoa quả, các người biết sao! Nam thần các người dán poster của bản thân lên phòng ngủ mình, các người biết sao! sao!"

   Bàn phím vang lên ‘cạch cạch’, A Diêu ấn trả lời rồi thở dài nhõm, max sướng.

   Bình luận này rất nhanh có người trả lời.

   "1000"

   "Nam thần thích ăn Pudding hoa quả? Đáng như thế sao tui chịu được? (*/w\*) "

   "Xem ID của lầu 1000, biết ngay là antifan Trăn Tử."

   "FML, thế mà lại đoạt lầu 1000 của tui! Sadako kia, tan học đừng có , chúng ta gặp nhau sân thượng!"

   "Chỉ có mình tui tò mò thím kia làm sao biết trong phòng ngủ Trăn Tử dán poster sao?"

   "Lầu bị ngốc à, lời antifan mà thím cũng tin?"

   "Thím Sadako kia tui tố cáo, cần cảm ơn."

   A Diêu: "..."

   Điều gì làm con người ta vô cùng đau đớn? Chính là nhân dân vô tri ngu muội á! Cái thế kỉ này ra mà chẳng có người nào tin!

   A Diêu nhìn càng lúc càng có nhiều người giẫm đạp lên mình, vốn định yên lặng lặn , kết quả bình luận mới đột nhiên nhảy ra, thành công ngăn A Diêu tắt máy.

   " đám não tàn, mấy người xem Mạc Trăn diễn tiến sĩ não tàn nhiều quá cũng thành não tàn luôn rồi hả? Mạc Trăn trừ bỏ khuôn mặt, với diễn xuất thế kia mà có thể lấy giải ảnh đế, biết bị bao nhiêu người chơi qua! À phải rồi, gương mặt kia cũng biết động dao kéo bao nhiêu lần!"

   Sau khi bài viết này đăng lên, trong topic yên lặng đến quỷ dị ba giây, sau đó...

   Comment phản hồi ào ào nhả ra như súng máy bắn phá tung trời, chớp mắt nhảy ra vài trang mới. Bình luận mắng Mạc Trăn bị tập trung hỏa lực công kích, chủ nhà trước thiên quân vạn mã có cách nào chống trả. Ngay cả A Diêu cũng kiềm chế được mắng vài câu.

   "Mẹ nó, thím mới não tàn! Cả tiểu khu nhà thím mới não tàn! Người ta lấy giải ảnh đế chính là bị chơi, lớn lên đẹp trai chính là động dao? Thím mắc chứng ảo tưởng nghiêm trọng như vậy đến bệnh viện tâm thần chưa? Có thời gian lên mạng còn bằng gọi xe cứu thương cho mình ! ! ! !"

   Bình luận của A Diêu nhanh chóng lạc trôi , nhưng vẫn có rất nhiều người nhìn thấy.

   "(⊙_⊙) Sadako kia ngoài ý muốn sức chiến đấu bạo phát kinh."

   "Sadako rốt cuộc là fan hay anti, tui có chút hiểu ruồi..."

   "Antifan. Mặt ngoài là anti, trong tim rất rất Trăn Tử 2333333333333 "

   "Thấy thím Trăn Tử nhiều như vậy, tui cũng so đo việc thím đoạt lầu 1000 của tui nữa."

   A Diêu: "..."

   "Sadako Sadako, nam thần ở trong phòng ngủ dán poster của mình hả? có bằng chứng là tui tin đâu nha."

   "(﹁﹁)~→ có dán hình thím chắc chắn đó là phòng ngủ Trăn Tử ?"

   A Diêu: "..."

   lặng lẽ thoát ra khỏi diễn đàn, tắt máy vi tính.

   Thế giới này quá điên cuồng, vẫn ít lên mạng tốt hơn.

   Bầu trời bắt đầu trở lên trắng nhợt, đồng hồ sinh học của Mạc Trăn đúng giờ đánh thức dậy. Hàng mi cong dài như cánh bướm run run hai cái, khẽ mở mắt ra.

   "Buổi sáng tốt lành, chủ nhà tiên sinh. Hôm nay phải cố gắng làm việc nha!" A Diêu đứng trước cửa sổ trong phòng ngủ Mạc Trăn, cúi đầu mỉm cười với .

   Mạc Trăn: "..."

   Lý Cẩu Hải phải đứng ở chỗ này cả đêm !

   Nghĩ đến có khả năng này, toàn thân Mạc Trăn nổi đầy da gà.

   Điện thoại vang lên, vẫn là morningcall của Đường Cường, "Chào buổi sáng Mạc thiên vương! Hôm nay cố gắng làm việc nhá!"

   Mạc Trăn: "..."

   Vậy, Đường Cường bây giờ là bị nhập thân?

   "Mạc thiên vương, cho cậu biết tin tức tốt, cậu có phụ tá mới! Hôm nay dẫn người đến cho cậu xem!"

   Lông mày Mạc Trăn giựt giựt, từ giường ngồi dậy, "Ai vậy?"

   "Là em đáng , cậu thích!"

   "..." Mới là lạ.

   Cúp điện thoại, Mạc Trăn thấy A Diêu trợn to đôi mắt nhìn mình, cũng theo ánh mắt của nhìn lại.

   Áo ngủ rộng rãi xiêu vẹo khoác vai, hai viên cúc áo phía biết lúc ngủ tuột ra từ khi nào, cổ áo mở rộng, còn lộ ra nửa bả vai bên trái.

   Lông mày Mạc Trăn nhảy dựng, vừa chỉnh lại cổ áo vừa nắm gối đầu ở đằng sau ném về phía A Diêu, "Cút , quỷ háo sắc!"

   Gối đầu nghiêng lệch xuyên qua thân thể A Diêu, he he cười hai tiếng, xoay người bay ra ngoài phòng ngủ Mạc Trăn.

   Mạc Trăn mặc quần áo chỉnh tề xong rồi xuống tầng, vừa đúng lúc A Diêu nướng chín bánh mì. Phi hai cái đĩa bánh bay đến trước mặt Mạc Trăn, nắm nắm tay và nhả ra hơi, "Bây giờ chúng ta phải diễn < The Ring >, có thể đừng làm những đặc hiệu này ?"

   (The Ring hay có tựa đề tiếng Việt là ‘Vòng tròn định mệnh’, đây là bộ phim kinh dị tâm linh do Mỹ sản xuất năm 2002, được làm lại từ phim Ring của Nhật Bản năm 1998 - Theo Wikipedia)

   A Diêu: "..."

   Cái đĩa trước mặt Mạc Trăn bay vòng rồi đặt bàn phòng khách.

   Mạc Trăn lên phía trước cầm lấy lát bánh mì, lại cắt quả chanh cắn miếng.

   Bentley lái ra gara vừa đúng sáu giờ rưỡi. A Diêu vẫn ngồi ở ghế phụ, tâm trạng của hôm nay rất tốt, dọc đường còn hừ hừ bài hát thiếu nhi.

   Mạc Trăn dùng dư quang liếc nhìn , hỏi: " nhớ mình là ai rồi hả?"

   "... vẫn chưa."

   "Vậy còn chuyện gì đáng giá để cao hứng như thế?"

   A Diêu: "..." Hừ, cho biết tối qua ở mạng xấu đâu.

   Studio vẫn giống như hôm qua, bị các phóng viên vây chật như nêm. Xe Mạc Trăn nghênh ngang vào trường quay, dừng bên cạnh xe bảo mẫu.

   "Mạc Trăn, giới thiệu với cậu chút, đây là Tiểu Hi, trợ lý mới của cậu."

   Mạc Trăn vừa từ xe bước xuống, liền thấy Đường Cường dẫn tới. ta khoảng 23 - 24 tuổi, mặc áo T-shirt trắng cùng quần bò, mái tóc đen dài buộc đuôi ngựa ra sau đầu, mặt đeo chiếc kính đen, có trang điểm, cả người nhìn qua sạch nhàng.

   Tiểu Hi nhìn thấy Mạc Trăn, kích động đến mức mặt đỏ ửng, "Chào, chào ! Em là Mạc Trăn! , , em là Tiểu Hi, vui khi có thể làm trợ lý cho , Mạc thiên vương!"
   ________________________

   * Giáo sư thỉnh giảng (Visiting Professor) là chức danh khá phổ biến trong các đại học và viện nghiên cứu phương Tây. Đây là loại chức danh được phong tặng cho các nhà khoa học ngoài đại học để họ đến giảng hay nghiên cứu tại đại học trong thời gian ngắn (thường từ 3 tháng đến 1 năm). Đây cũng là hình thức mà các đại học ở các nước phát triển "bóc lột" tri thức từ các chuyên gia có tên tuổi cách khá hữu hiệu. Thông thường, trường đại học mời các nhà khoa học hay giáo sư nước ngoài có uy tín tốt về chuyên ngành tiêu ra thời gian ngắn tại đại học để trao đổi với các giáo sư và nghiên cứu sinh, và qua đó tăng cao khả năng nghiên cứu của trường. Giáo sư thỉnh giảng thường được đại học trả lương tượng trưng, nhưng đại học tài trợ các chi phí ăn ở và lại trong thời gian lưu lại tại đại học. (sưu tầm)

  4. beheo94

   beheo94 Well-Known Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   Chương 8. Có quỷ

   Editor: Tiểu Anhh

   Tiểu Hi hưng phấn đến mức năng có chút lộn xộn, Mạc Trăn cái gì cũng chưa , chỉ trầm mặc nhìn Đường Cường đứng ở bên cạnh Tiểu Hi.

   Đường Cường miễn cưỡng cười khan hai tiếng, nhìn Mạc Trăn : “Tiểu Hi vừa mới tốt nghiệp đại học chưa lâu, còn có chút ngây ngô ha ha. ta trước kia từng làm trợ lý cho An, quy củ cái gì cũng hiểu, việc nhà toàn năng, tuyệt đối có thể đảm nhiệm chức trợ lý cho Mạc thiên vương.” Đương nhiên, tiền đề là ta có thể chịu đựng được Mạc Trăn lên cơn : )).

   Dường như nhìn ra Mạc Trăn có chút ghét bỏ mình, Tiểu Hi chạy nhanh đến bên Mạc Trăn chân chó : “Mạc thiên vương, em từ có tiếng là đầu bếp thiên tài ở chỗ em, em làm đồ ăn hương bay mười dặm, ai có thể thích hợp hơn em!”

   Mạc Trăn: “……” Được rồi, cái này có thể tính ưu điểm.

   Mạc Trăn gật đầu xem như đồng ý, Tiểu Hi lập tức vui vẻ ra mặt, Đường Cường cũng nhàng thở ra.

   Khoảng thời gian này ta tương đối bận rộn, thể bỏ ra quá nhiều thời gian bên cạnh Mạc Trăn. Bây giờ có Tiểu Hi, ta cũng có thể yên tâm chút.

   Mạc Trăn cùng người trong đoàn phim chào hỏi rồi bò lên xe bảo mẫu. Đường Cường nhìn về phía Tiểu Hi bên cạnh, ta nhìn xe bảo mẫu của Mạc Trăn, cái nhìn chăm chú thẳng tắp vào cửa xe làm Đường Cường nhíu mày lại, “Ngày hôm qua tôi liệt kê những sở thích và nhu cầu của Mạc Trăn, nhớ kỹ hết chưa?”

   “Yên tâm , Đường Đổng, tất cả em đều nhớ kỹ!” Tiểu Hi gật gật đầu.

   “Vậy là tốt, Mạc Trăn thích người khác hỏi thăm cậu ta, phải duy trì khoảng cách thích hợp, làm tốt bổn phận của mình.”

   biết, Đường Đổng!”

   “Vậy nghỉ ngơi chút , đến lúc chuẩn bị gọi chúng tôi.” Đường Cường vỗ vỗ vai Tiểu Hi, cũng lên xe bảo mẫu.

   A Diêu bay quanh Tiểu Hi hai vòng mới theo sau Đường Cường vào trong xe.

   TV xe ở phát tin tức, Mạc Trăn tay chống cằm, mặt cảm xúc nhìn chằm chằm màn hình.

   Đường Cường liếc nhìn TV, ngồi xuống bên cạnh Mạc Trăn, “Cậu từ khi nào thích xem tin tức vậy?”

   Mạc Trăn vẫn duy trì tư thế vừa nãy, mí mắt cũng nâng lên, “Hôm qua.”

   Đường Cường: “……”

   Từ xe lấy ra vài quyển báo, Đường Cường đưa cho Mạc Trăn, “Đây là báo của hôm nay, tôi kêu Tiểu Hi mua, cậu còn cần ?”

   Mạc Trăn cúi đầu nhìn tờ báo, nhận lấy, “Cứ để đó , khi nào về tôi xem.”

   Đường Cường đặt tờ báo xuống, lại hỏi: “Cậu cảm thấy Tiểu Hi thế nào?”

   “Cứ như vậy , tôi mới gặp qua ta lần, còn chưa nhìn ra cái gì cả.” Bản tin buổi sáng phát xong, Mạc Trăn tắt TV rồi cầm lấy kịch bản bắt đầu đọc.

   Đường Cường kêu lên tiếng, lại từ trong xe moi ra đống đồ ăn, “Ăn sáng ?”

   A Diêu: “……”

   Đường Cường này có biệt danh Doraemon hả?

   Mạc Trăn hiển nhiên sớm tập thành thói quen, nhìn chằm chằm vào kịch bản và lắc lắc đầu, “Tôi ăn rồi.”

   Đường Cường ngạc nhiên nhướng mày, “Hôm nay có gió lớn nha, Mạc thiên vương thế mà cần mẫn nấu cơm cho mình?”

   Mạc Trăn: “……”

   “Là tôi làm, tôi làm!” A Diêu ngồi xổm bên người Đường Cường, điên cuồng chỉ vào mình.

   Đường Cường tất nhiên nhìn thấy , chỉ có Mạc Trăn nhân lúc Đường Cường chú ý mà cảnh cáo nhìn cái.

   A Diêu méo miệng, yên lặng bay ra phía sau.

   Mấy ngày kế tiếp A Diêu vẫn theo Mạc Trăn tới studio, Tiểu Hi mỗi ngày đều đúng giờ mang ba bữa sáng trưa chiều cho Mạc Trăn, ngoại trừ buổi trưa ở studio ăn cơm hộp, hai bữa cơm còn lại đều là Tiểu Hi làm.

   A Diêu thấy món ăn mà Tiểu Hi làm, cái mùi thơm và hương vị kia quả thực vô cùng xứng với danh hiệu đầu bếp thiên tài. Tiểu Hi rất thông minh, cũng rất cần cù chiu khó, nhất là khi Mạc thiên vương thỉnh thoảng bạo phát vẫn nhẫn nhục chịu đựng như thường, hoàn toàn oán giận.

   Đường Cường vô cùng hài lòng, xem ra Tiểu Hi có hi vọng ở bên cạnh Mạc thiên vương hơn tháng, đạt được kỉ lục cao trong những năm gần đây.

   Nhưng A Diêu cứ cảm thấy Tiểu Hi có chỗ kỳ quái, nhưng hỏi kỳ quái chỗ nào, lại được. Trừ bỏ ánh mắt đôi lúc nhìn về phía Mạc Trăn quá mức nhiệt tình, những cái khác có thể thể bắt bẻ.

   Đúng rồi, chính là ánh mắt. Người khác có khả năng chú ý tới, nhưng A Diêu là quỷ, luôn có thể nhìn thấy những thứ mà người khác thấy.

   Tiểu Hi lơ đãng toát ra ánh mắt ấy làm A Diêu cảm thấy khó chịu.

   < Thượng Đế Cấm Khu 3 > dần vào quỹ đạo, Mạc Trăn gần đây càng ngày càng bận rộn hơn, thời gian kết thúc công việc cũng càng ngày càng muộn. Tiểu Hi mỗi ngày đều rời khỏi studio trước hai giờ để đến nhà Mạc Trăn làm cơm tối, chờ Mạc Trăn trở về trả chìa khóa lại cho .

   Trong thời gian Mạc Trăn quay phim ở studio, A Diêu đều ở bên cạnh Tiểu Hi. Mấy ngày nay Đường Cường đến studio, có thể thấy ta rất yên tâm về Tiểu Hi.

   Tiếng chuông điện thoại từ bên cạnh truyền đến, Tiểu Hi chạy tới cầm lấy di động, là Đường Cường gọi tới, “Đường Đổng, có chuyện gì ?”

   “Mạc Trăn mua vài thứ mạng đưa đến nhà tôi, qua đó lấy .” Bên kia Đường Cường có tiếng ồn ào kèm theo tiếng còi xe ô tô, “Tôi đường đến công ty, đồ để ở chỗ bảo an dưới tầng, báo tên cùng số điện thoại của tôi là được.”

   “Vâng.” Tiểu Hi đáp ứng, lúc buông di động xuống còn nghe thấy Đường Cường làu bàu oán giận Mạc Trăn lại mua đống thực phẩm rác rưởi.

   Tiểu Hi nhìn Mạc Trăn còn đóng phim, với người người phụ trách tiếng rồi mở xe bảo mẫu ra lái . A Diêu do dự chút liền theo Tiểu Hi.

   Mạc Trăn liếc mắt nhìn bóng dáng A Diêu bay ra ngoài, đạo diễn Thôi liền hô tiếng cắt, “Mạc thiên vương, ánh mắt đúng.”

   Mạc Trăn: “……”

   Đạo diễn Thôi mười năm như mắt vẫn sáng như đuốc

   Tiểu Hi lái xe chạy đến chung cư nơi Đường Cường ở, lấy đồ chỗ bảo an rồi quay về nhà Mạc Trăn.

   Có vài gói bưu phẩm, nhưng nhìn bao bì tất cả đều là đồ ăn. Tiểu Hi mở gói đồ, lấy vật giống nhau bên trong ra. Khi thấy đó là hơn mười chiếc bánh pudding hoa quả nở nụ cười thần kinh, “ ra Mạc Trăn thích ăn pudding hoa quả, a ha ha ha ha ha.”

   A Diêu bị ta cười đến sởn tóc gáy, Tiểu Hi chính xác là có vấn đề!

   Tiểu Hi lấy di động hướng về phía bánh pudding chụp vài tấm, sau đó dùng điện thoại lên diễn đàn Hải Giác.

   A Diêu bay tới phía sau ta, lặng lẽ nhìn màn hình. Ngó thấy tên tài khoản “Trong bụng tôi đều là quả phỉ”, A Diêu liền ngẩn người.

   Cái ID này lần trước diễn đàn hỏi có phải Mạc Trăn thích ăn pudding hoa quả hay .

   Lúc ấy còn cảm thấy gì, bây giờ lại nhìn thấy cái tên này, A Diêu nhịn được rùng mình, …… rất biến thái!

   Tiểu Hi đăng ảnh chụp lên mạng cùng với bài viết “Trăn Tử đúng là fan của pudding hoa quả, có hình có bằng chứng.”

   ta đăng xong chờ người khác bình luận liền trực tiếp rời khỏi diễn đàn. Đem đồ ăn mặt đất đặt gọn gàng vào tủ lạnh, Tiểu Hi đứng dậy lên tầng hai.

   Lông mày A Diêu dựng đứng, tầng hai là gian cá nhân của Mạc Trăn, người ngoài được phép tùy tiện lên.

   sau Tiểu Hi cùng lên tầng hai, ta lập tức quẹo vào phòng ngủ Mạc Trăn. Mở tủ quần áo của ra, Tiểu Hi lấy từ bên trong bộ đồ ngủ rồi ôm vào ngực hít hơi sâu.

   A Diêu xem mà da đầu trận tê dại, FML! Biến thái quá !

   Tiểu Hi ngửi được lúc liền cầm quần áo nguyên vẹn nhét lại tủ quần áo, tiếp theo lại lăn lên giường Mạc Trăn.

   Ôm chăn Mạc Trăn vào trong ngực, vẻ mặt Tiểu Hi say mê mà kêu tên Mạc Trăn.

   A Diêu nhìn mà lông mao người đều dựng đứng, quả thực thể nhịn được nữa! muốn nổi đóa thấy Tiểu Hi từ giường ngồi dậy, lục lọi trong túi xách lúc rồi đột nhiên quỳ mặt đất sờ soạng cái gì đó. A Diêu tò mò lại gần, phát ra ta gắn máy nghe trộm!

   Tiểu Hi lắp xong máy nghe trộm lại vào phòng tắm trong phòng ngủ Mạc Trăn, ở bên trong băn khoăn rất lâu mới tìm được vị trí thích hợp rồi đặt vật trong tay lên. A Diêu bay qua cẩn thận nghiên cứu lát, cuối cùng đưa ra kết luận —— Camera! Lỗ! Kim!

   Cái này cũng là…… Cmn! Bệnh thần kinh phải ở nhà dưỡng bệnh cho tốt đừng chạy ra ngoài chứ!

   A Diêu tức giận đến mức ngực cảm thấy khó chịu, mở vòi hoa sen mà chút suy nghĩ. Làn nước lạnh băng “ào ào” phun ra, Tiểu Hi sợ hãi kêu to, “Sao lại thế này?!”

   Tiểu Hi hoảng loạn tắt vòi hoa sen, nhưng đến giây vòi hoa sen lại tự động mở ra.

   “A ——” Tiểu Hi hoảng sợ thét chói tai chạy ra khỏi phòng tắm. ta vọt tới tầng , chạy thẳng đến cửa lớn, nhưng mặc kệ ta quay tay nắm cửa như thế nào, cánh cửa cũng chuyển động.

   “Rốt cuộc làm sao vậy!” Sắc mặt Tiểu Hi trắng bệch, hai tay liều mạng tóm lấy tay cầm, nhưng cánh cửa vẫn hề phản ứng.

   “Rẹt rẹt”, TV chợt xẹt qua tia trắng, sau đó tự động mở ra. Tiếng chuyện vang lên đột ngột khiến Tiểu Hi sợ tới mức ngồi phịch xuống đất.

   Đèn điện đỉnh đầu đột nhiên lóe lên, lúc sáng lúc tối, còn mang theo tiếng điện xẹt qua. Cửa sổ cũng kêu kẽo cà kẽo kẹt, ngừng đóng đóng mở mở.

   “A ———” Tiểu Hi ôm đầu hét chói tai, giãy giụa từ mặt đất bò dậy xoay người mở cửa. Cửa còn chưa mở ra, máy tính liền “Cạch” tiếng mở máy, bàn phím “Lạch cạch” vang lên.

   “Tôi chết là thảm……”

   Sáu chữ to màu đỏ máu xuất màn hình máy tính, đồng tử Tiểu Hi bỗng phóng to ra, miệng há rộng nhưng phát ra thanh.

   cái dấu chân bỗng dưng xuất mặt đất, mang theo nồng đậm hơi nước. Tiếp theo là cái thứ hai, thứ ba, dấu chân từ bên máy tính dần dần kéo dài đến cánh cửa, có thứ gì đó theo dấu chân tới bên Tiểu Hi.

   “A ——————” Tiểu Hi cuối cùng lớn tiếng kêu lên, mồ hôi lạnh trán ròng ròng, sắc mặt trắng bệch như tờ giấy.

   Nhìn dấu chân dừng lại trước mặt, lưng Tiểu Hi ướt đẫm.

   Cái thứ kia, chạy tới trước mặt mình.

   Tí tách.

   giọt nước lạnh lẽo giọt sườn mặt Tiểu Hi, theo cổ ta chảy vào trong cổ áo.

   “Cứu, cứu mạng a ————” Tiểu Hi từ mặt đất bò lên như kẻ điên, liều mạng mà lắc lắc tay nắm cửa. Cạch cạch tiếng, cửa mở toang ra mà báo trước, Tiểu Hi trực tiếp chạy nhanh ra ngoài rồi ngã phịch xuống sàn nhà.

   Bất chấp đau đớn người, Tiểu Hi ngã lộn nhào đứng lên, chạy như bay ra ngoài, “Cứu mạng!! Có quỷ a!!!”

   A Diêu nhìn bóng dáng Tiểu Hi xa, tự hỏi ta như vậy chạy ra ngoài có đủ tư cách bị đưa vào bệnh viện tâm thần chưa?

   Ai~, tôi chỉ có thể giúp đến đây thôi, tao nữ.
   Kim Tata, Iluvkiwi1900 thích bài này.

  5. beheo94

   beheo94 Well-Known Member

   Bài viết:
   163
   Được thích:
   203
   Chương 9. Nấu ăn


   Editor: Tiểu Anhh


   A Diêu dọn dẹp nhà cửa chút sau đó đem máy nghe trộm và camera vừa rồi Tiểu Hi trang bị bỏ ra, vừa đúng lúc Mạc Trăn từ bên ngoài trở về.


   Nhìn thấy Mạc Trăn, A Diêu gấp gáp bay qua, "Trợ lý của tên biến thái! ta vụng trộm gài máy nghe trộm với camera trong phòng , còn ôm chăn của lăn qua lăn lại giường!"


   Mạc Trăn nghe xong cau mày, " cái gì?"


   "Tôi Tiểu Hi là tên biến thái!" A Diêu giật giật ngón tay, máy nghe trộm với camera cùng bay qua, " xem xem! Đây chính là công cụ gây án của ta!"


   Mạc Trăn nhìn đồ vật nổi lềnh bềnh giữa trung lúc rồi nắm chúng trong tay. Lấy di động ra, Mạc Trăn trực tiếp gọi cho Đường Cường. Điện thoại vừa reo lên hai tiếng có người nhận, "Chuyện gì vậy, Mạc thiên vương? Đồ ăn của cậu tôi bảo Tiểu Hi mang sang rồi mà."


   Nghe Đường Cường nhắc đến hai chữ Tiểu Hi khiến trong lòng Mạc Trăn có chút chán ghét, nhíu mày : "Tiểu Hi gắn máy nghe trộm và camera trong phòng tôi."


   "Cái gì?" Giọng Đường Cường vô thức cất cao, "Làm sao cậu phát được?"


   " mặc kệ tôi làm thế nào, tóm lại là tôi phát ." Giọng của Mạc Trăn nghe qua cực kỳ vui, " định xử lý chuyện này như thế nào?"


   Đường Cường nhíu mày suy nghĩ trong chốc lát, hỏi: " ta chụp được cái gì chứ?"


   Mạc Trăn hơi mím môi, "Chắc là ."


   "Vậy là tốt rồi." Đường Cường dường như thở phào nhõm, "Chuyện này tôi xử lý, tại Tiểu Hi ở đâu?"


   Mạc Trăn nhìn A Diêu.


   A Diêu chớp chớp mắt vô tội, "Bị tôi dọa chạy."


   Mạc Trăn hít sâu hơi mới với Đường Cường: " biết."


   "Được rồi, việc này giao cho tôi, cậu cần phải bận tâm."


   “Được." Mạc Trăn xong cúp điện thoại.


   Sau phen tìm tòi trong nhà, Mạc Trăn xác định còn vật phẩm gây án lưu lại mới hỏi A Diêu vẫn theo phía sau: " ta còn chạm vào đâu nữa?"


   A Diêu chỉ chỉ tủ quần áo trong phòng ngủ Mạc Trăn, "Quần áo của ."


   Hay lắm.


   Gân xanh trán Mạc Trăn nổi lên, bước lên phía trước mở tủ ra, "Là cái nào?"


   "Cái này." A Diêu chỉ bộ đồ ngủ mà bình thường hay mặc.


   tay Mạc Trăn lấy áo ngủ bỏ ra ngoài, ghét bỏ ném vào thùng rác trong WC.


   A Diêu nhìn hành động của , tốt bụng nhắc nhở: " ta còn nằm lên giường của nữa."


   Gân xanh trán Mạc Trăn lại nổi lên, "Giường tôi cũng cần." Những tổn thất kinh tế này tất cả đều tính đầu Đường Cường!


   A Diêu nghe Mạc Trăn như vậy, kinh ngạc mở to mắt, "Vậy đêm nay ngủ ở đâu?"


   "Phòng cho khách!" Bên cạnh phòng ngủ chính của còn có phòng, bình thường có người ở, nghĩ tới lúc này lại có tác dụng.


   Trước khi giường mới được mang đến ở phòng dành cho khách.


   Bận rộn làm xong hết tất cả những việc cần xử lý gần mười giờ. Dạ dày đột nhiên truyền đến trận quặn thắt, nhắc nhở còn chưa ăn cơm tối —— hơn nữa bởi vì quá tức giận nên dạ dày lại đau.


   Thấy sắc mặt Mạc Trăn đột nhiên trở nên tái nhợt, A Diêu hoảng sợ, " làm sao vậy? !"


   Mạc Trăn nhíu mày trả lời, bám vào tay vịn cầu thang xuống tầng . Rót cho mình cốc nước ấm, Mạc Trăn ngồi sofa thở hổn hển, nhưng đau đớn trong dạ dày cũng giảm bớt bao nhiêu.


   "Rốt cục bị làm sao vậy? Có phải là đau dạ dày ?" A Diêu lo lắng bay quanh Mạc Trăn vài vòng.


   " đừng nhúc nhích nữa! cứ lắc lư làm tôi chóng mặt!"


   A Diêu nghe lời dừng lại, ngóng trông nhìn Mạc Trăn.


   "Trong ngăn kéo thứ hai bên trái cái tủ phía dưới TV có thuốc, lấy giúp tôi." Mạc Trăn dựa ghế, trán rịn ra tầng mồ hôi lạnh.


   "Được!" A Diêu xoay người bay đến tủ dưới TV, moi tất tần tật các loại thuốc bày ở trước mặt Mạc Trăn, còn thuận tay đưa cho cốc nước ấm, "Nhanh uống thuốc ."


   Tay trái Mạc Trăn che dạ dày từ sofa ngồi dậy, lấy ra vài viên thuốc, sau đó xếp thuốc thẳng hàng theo thứ tự kích thước, nuốt vào.


   A Diêu: "..."


   Chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế thực là căn bệnh khó chữa, ít nhất so với đau dạ dày còn khó chữa hơn.


   Mạc Trăn uống thuốc xong lại nằm xuống ghế sofa. A Diêu nhìn vẫn cau chặt chân mày liền bay vào trong bếp làm bữa tối.


   Đau dạ dày cần phải ăn chút gì đó dễ tiêu hóa, A Diêu mở tủ lạnh nhìn nguyên liệu bên trong và sau đó quyết định —— nấu cháo hoa.


   May là Đường Cường cũng thường xuyên đến bổ sung lương thực cho Mạc Trăn, A Diêu quen thuộc tìm được vị trí rồi bắt tay vào nấu cháo.


   Nghe phòng bếp truyền đến tiếng đinh đinh , Mạc Trăn hơi hơi mở mắt, sau đó nhìn nồi nia xoong chảo tự động di chuyển rồi lại lặng lẽ nhắm hai mắt lại.


   A Diêu ở trong bếp bận rộn nửa giờ, cuối cùng nấu xong.


   Múc bát cháo hoa đến phòng khách, A Diêu sát bên tai , "Mạc Trăn, mau dậy ăn cơm."


   Lông mi Mạc Trăn rung rung, mở to mắt nhìn gương mặt phóng đại trước mặt, " đứng gần quá."


   A Diêu vèo cái lùi bước ra bên ngoài, "Thừa dịp còn nóng ăn , nếu lát nữa dạ dày lại đau."


   Vừa mới uống thuốc nên đau đớn giảm nhiều, Mạc Trăn chậm rì rì từ sofa đứng dậy, nhìn chén cháo còn tỏa ra hơi nóng im lặng lên tiếng.


   "Ách..." A Diêu nhàng trở lại, như hiến dâng vật quý mà , " nhìn bát cháo này bình thường thế thôi nhưng hương vị rất ngon đấy!"


   Mạc Trăn ngước mắt nhìn A Diêu, kìm được khẽ cười tiếng, " cũng là nữ đầu bếp thiên tài?"


   ", tôi chỉ biết làm việc nhà của người Trung Quốc bình thường!" A Diêu xong còn bày ra tạo hình bà quản gia kinh điển.


   Mạc Trăn cúi đầu cười hai tiếng, cầm lấy thìa bắt đầu ăn. A Diêu cẩn thận nhìn nét mặt , khẩn trương hỏi: "Hương vị thế nào?"


   "Cũng tệ lắm." Lời Mạc Trăn , nữ quỷ này vẫn còn có chỗ đáng khen. Được Mạc Trăn khích lệ, A Diêu đắc ý ở giữa trung bay hai vòng.


   "Đúng rồi, hôm nay làm thế nào dọa Tiểu Hi chạy thế?" Mạc Trăn ăn hai thìa cháo, ngẩng đầu nhìn A Diêu.


   "Cái này à!" tới chuyện này A Diêu có vẻ rất hưng phấn, "Chính là như vậy!" tiếng "Rẹt" TV mở ra, đèn trong phòng khách cũng vụt sáng lên.


   Khóe miệng Mạc Trăn khẽ giật, "Đủ rồi, cám ơn."


   "À." A Diêu ngượng ngùng dừng lại, nhưng đến vài giây lại vui vui vẻ vẻ kể với Mạc Trăn, " biết hôm nay ta bị dọa thành dạng gì đâu, kêu to 'Có quỷ a' rồi xông thẳng ra ngoài ha ha ha ha!"


   Mạc Trăn nhìn dáng vẻ đắc ý của A Diêu, phát ra khóe miệng mình cong lên, cúi đầu uống ngụm cháo.


   Mạc Trăn ăn hết cháo trong bát, định kêu A Diêu rửa, dù sao ở đây ăn ở phải trả tiền, cần phải khách khí.


   Nhưng khi ngẩng đầu lên nhìn thấy A Diêu lông mày bất giác nhíu lại, " làm sao vậy?"


   "Ồ..." A Diêu cúi đầu nhìn thân thể mình trong suốt đến mức gần như thể nhìn thấy, " có gì, chắc là quá mệt thôi." Hôm nay hù Tiểu Hi còn giúp Mạc Trăn nấu cháo tốn quá nhiều khí lực của , bây giờ sắp thể duy trì hình dáng thân thể được nữa.


   "Tôi nghỉ ngơi lát là được rồi." A Diêu xong liền bay tới góc ghế sofa , cuộn thành cục.


   Mạc Trăn nhìn A Diêu trong chốc lát, thấy nhắm mắt lại giống như người bình thường ngủ liền nhàng từ sofa đứng lên, đem bát đặt vào trong bồn.


   Những nồi xoong này ngày mai gọi Đường Cường đến thu dọn .


   # mỗi ngày rời giường đều nhìn thấy Đường Cường nằm cũng trúng đạn _:)3∠)_#


   Mạc Trăn tắm qua dạ dày còn đau nữa. thay bộ đồ ngủ mới xuống tầng , A Diêu vẫn cuộn tròn góc sô pha, nhắm mắt lại ngủ đến là ngay thẳng.


   Ánh trăng từ cửa sổ lẳng lặng tiến vào, rắc lên mặt đất vùng trắng sáng, người A Diêu cũng nhiễm vầng sáng bạc. Lông mi dày in xuống hốc mắt thành hai cái bóng nhợt nhạt, mái tóc dài mềm mại khoát lên vai, vòng qua cánh tay trắng nõn rồi rủ xuống giữa lưng.


   Ma xui quỷ khiến thế nào Mạc Trăn lại bỗng dưng nghĩ đến nàng công chúa xinh đẹp ngủ say trong rừng sâu, còn mình chính là hoàng tử vượt qua mọi chông gai, chỉ cần qua cúi đầu đặt xuống nụ hôn là công chúa tỉnh lại.


   Mạc Trăn hơi mím môi, ở trong lòng cảnh tỉnh bản thân. lại có ý tưởng hoang đường như vậy! Vừa rồi còn nghĩ lên hôn nữ quỷ này!


   Nhất định là tại nữ quỷ này lớn lên rất xinh đẹp! Thế mà lại dùng sắc đẹp để quyến rũ , quá vô sỉ!


   Mạc Trăn xoay người lên tầng hai, đóng sầm cánh cửa lại.


   Trong phòng khách A Diêu hơi giật mình, chậm rãi mở mắt. Có chút khó hiểu nhìn tầng hai, ngáp cái từ sofa ngồi dậy.


   Xung quanh rất yên tĩnh, ngay cả tiếng côn trùng kêu cũng có. Tuy rằng làm quỷ thời gian, nhưng cứ đến đêm khuya tĩnh mịch là A Diêu vẫn dễ dàng cảm thấy đơn.


   Có chút chán nản bay hai vòng trong phòng khách, A Diêu lại mở notebook bàn trà ra.


   Nhớ tới lúc xế chiều Tiểu Hi đăng ảnh lên diễn đàn, A Diêu mở trình duyệt sau đó trực tiếp đăng nhập vào diễn đàn Hải Giác.


   trang chủ có vài bài, A Diêu liếc mắt nhìn liền thấy topic "Mạc Trăn fan của Pudding hoa quả, có hình có bằng chứng."


   Người viết bài này có đăng mấy tấm ảnh chụp Pudding hoa quả, chung chứng minh được cái gì. Mọi người bị tiêu đề lừa vào xem đều dùng bàn phím mắng chủ nhà dở hơi, về sau topic cũng yên lặng chìm xuống.


   Nhưng hôm nay nó lại đứng đầu trang, bởi vì chủ nhà trở lại đăng bình luận mới.


   "Cmn trong nhà Mạc Trăn có quỷ! ! ! có quỷ đó! ! ! !"
   ________________________
   Iluvkiwi1900 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :